Ước Hẹn Phù Hoa

Ước Hẹn Phù Hoa

Tác giả:

Lam Bạch Sắc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

236

Ước Hẹn Phù Hoa

Đánh giá: 8.4/10 từ 14 lượt
Ước Hẹn Phù Hoa là một truyện ngôn tình sủng của tác giả Lam Bạch Sắc có nội dung hấp dẫn xoanh quanh Nhậm Tư Đồ rời khỏi lòng anh, chuyển sang ngồi trên sofa bên cạnh, cân nhắc một lát, cuối cùng quyết định nói thẳng: “Có chuyện này… em không muốn giấu anh, nhưng anh nghe xong không được giận đâu đấy.”Cô đang cảnh báo với anh trước sao…

Truyện Ước Hẹn Phù Hoa của tác giả Lam Bạch Sắc kể về một chàng trai ngốc nghếch tìm mọi cách để níu lại quá khứ. Những năm cấp ba chàng trai ấy đã thầm yêu người bạn lớp phó của mình. Nhưng sau ngày tốt nghiệp cô bỗng nhiên biến mất suốt mười năm mà không có chút tin tức gì. Sau này chàng trai ấy trở thành người đàn ông thành đạt giàu có nhưng lại chưa từng quên đi mối tình ở trong tim mình. Anh cố tình mua lại mảnh đất gần trường trung học trước kia để giữ lại những hàng quán xung quanh, nơi vẫn tràn ngập hình ảnh của cô gái mà anh yêu ngày nào.

Sau nhiều năm ôm mối tình si, nhưng thông tin đầu tiên sau ngần ấy năm lại chính là tin cô gái mình thầm yêu đã kết hôn và có con, thế nhưng, anh chưa kịp hết đau lòng cho bản thân mình thì một sự kiện đã xảy ra. Một phụ nữ ghen tuông mang theo axit đến làm loạn với nhân viên của anh, người này cũng là một bệnh nhân của Tư Đồ nên khi cuộc xô xát xảy ra, thấy chai axit bị hắt về hướng cô đang đứng, anh đã không ngần ngại lao ra chắn cho cô. Nhờ vậy, Thời Chung mới có cơ hội nói chuyện với Nhậm Tư Đồ và biết rằng cô vẫn còn độc thân. Và thế là, chiến dịch tiếp cận cô gái đã yêu thầm hơn mười năm bắt đầu.