Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc

Tác giả:

Trang Mun

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

7682

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc  

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc - Đang tiến hành - Trang MunThể loại: Trọng sinh, Sủng, Sạch, nam chính rất yêu nữ chính

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Kiếp trước anh yêu cô, vô cùng yêu. Anh nguyện đánh đổi tất cả chỉ mong có thể giữ cô bên mình. Thế nhưng cô không yêu anh, một kẻ luôn cô độc, sống trong bóng tối. Anh nhìn cô cười dịu dàng, hạnh phúc bên người khác mà muốn hủy diệt mọi thứ.

Kiếp trước anh đã sai lầm. Điều mà anh không chịu nổi nhất đó là thấy được ánh mắt chán ghét của cô khi nhìn anh.Anh được tái sinh, trở về khoảng thời gian mà cô chưa gặp được người đó. Liệu anh có thể thay đổi được mọi thứ ở kiếp trước?

Anh - 1 con người lạnh lùng đầy tàn nhẫn.Anh như một con sói cô độc trong thế giới u ám của mình. Cũng chỉ vì gặp cô, cảm nhận được sự dịu dàng và nụ cười thuần khiết của cô, anh cảm thấy mình sống có mục đích. Nhưng cô không thích anh.Người đàn ông mà cô yêu rất dịu dàng.Nhìn cô hạnh phúc bên người khác, anh cảm thấy mình như mất đi toàn bộ nguồn sống duy nhất.

Anh phá hủy mọi thứ mà cô quan tâm. Tại sao cô không chú ý mình anh thôi? Đến khi nhìn ánh mắt chán ghét và đầy thù hận của cô, anh vẫn không hiểu, anh đã làm gì sai, anh chỉ muốn cô, muốn một mình cô.