Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu

Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

1519

Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu  

Như lời Phỉ Ngã Tư Tồn - thông thường toàn là nữ chính ôm con bỏ đi biệt tích, riêng truyện này nam chính lại ôm thằng cu con cao chạy xa bay. Hình tượng Tô Duyệt Sinh đầu truyện là kiểu cặn bã xấu xa trong các loại nhân vật, nhưng cuối truyện mới biết hóa ra anh lại đại diện cho hình ảnh nam chính ngu si thâm tình của dòng tiểu thuyết ngôn tình... Nếu là fan của mẹ kế, hay đã từng đọc dang dở "Trâu tiểu thư tìm kiếm tình yêu", xin hãy đi hết câu chuyện để thấy một kết thúc ngọt ngào.

"Đời này có thể gặp được rất nhiều người, nhưng người bạn yêu chân thành, yêu sâu sắc nhất chỉ có một. Trên thế gian này tình yêu muôn hình muôn vẻ, nhưng tìm mãi, tình yêu thuộc về mình, chỉ có một mà thôi."Đó chính là thông điệp của truyện Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu, câu chuyện tình yêu khiến độc giả không khỏi có chút rung động và khắc khoải. Tình yêu xét cho cùng là vì điều gì, hạnh phúc hay khổ đau, buồn vui có phải hay không sẽ cùng sánh bước. Tác giả Phi Ngã Tư Tồn đã khiến bạn đọc phải suy ngẫm những điều đã và đang diễn ra này, rốt cuộc truyện ngôn tình này sẽ đi về đâu.

Hãy đọc truyện Trân Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu và cùng bước vào thế giới ngập tràn xúc cảm yêu thương và hãy cùng tận hưởng những điều thân thuộc lại có chút gần gũi, làm rung cảm trái tim người đọc.