Tiệm Hoa Của Tô Anh

Tiệm Hoa Của Tô Anh

Tác giả:

Duy Khách

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

5329

Tiệm Hoa Của Tô Anh

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Tiệm Hoa Của Tô Anh  

Một hôn lễ với thanh thế to lớn chấn kinh toàn bộ thành phố C, ước chừng đã trở thành đề tài bàn tán cho mọi người trong vòng một tháng, còn bị đưa lên trang bìa tạp trí mấy ngày liên tục.

Phiên bản hiện thực của câu chuyện cô bé lọ lem gả vào hào môn, chim sẻ bay lên đầu cành biến thành phượng hoàng, dẫn tới biết bao hâm mộ cùng ghen ghét. Ai sẽ tin tưởng, tiểu công tử phong lưu tiêu sái nhất Khương gia - Tứ thiếu gia Khương gia, vậy mà ngã quỵ trong tay một cô gái bình thường? Hơn nữa còn thật sự cưới cô ta vào cửa?Chỉ sợ ngay cả chính Tô Anh cũng không tin được, có một ngày, cô thật sự sẽ khoác áo cưới đỏ thẫm, trở thành vợ của Khương Triết, cùng hắn chung sống quãng đời còn lại.

Đây là chuyện hạnh phúc nhất cuộc đời này của cô — cái ý tưởng đó đã từng bồi hồi một đoạn thời gian trong tâm trí cô, cô cũng từng cho rằng mình sẽ nhận định như vậy cả đời. Tô Anh không nghĩ tới, chỉ qua ba năm ngắn ngủi, cô đã ly hôn với Khương Triết.

Nếu trọng sinh, đầu tiên phải vứt bỏ Khương Triết, có điều cô phải lấy lại những thứ đã mất đi trước đã.

Tiệm hoa của Tô Anh” của tác giả Duy Khách là một truyện khá hay. Hệ thống nhân vật được Duy Khách xây dựng rất thành công, mỗi người đều được khắc họa với một nét tính cách riêng, do đó gây cho mình rất nhiều ấn tượng. Đặc biệt là bạn bè của Khương Triết, một nhóm bốn người, luôn ủng hộ và cưng chiều Tô Anh, khiến mình có cảm giác như đang xem lại phim “Boys over flowers” vậy.

“Tiệm hoa của Tô Anh” chắc chắn sẽ là một bộ truyện nằm trong list đề cử của mình với vể loại trọng sinh báo thù (dù yếu tố báo thù không lồng lộn như những bộ khác). Tuy thế, mình cũng có chút lấn cấn ở chỗ, tại phần giới thiệu, tác giả có nói Tô Anh muốn chia tay với Khương Triết, nhưng mình lại không cảm nhận được nhiều quyết tâm chia tay của Tô Anh. Thêm nữa là mạch truyện hơi chậm, không phải kiểu nam chính nữ chính vồ vập ngay chương đầu tiên, mà là kiểu dẫn dắt khiến người ta cứ tưởng là NP nhưng ai ngờ kết lại là 1x1.

Danh sách chương