Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 469: Tam cường hợp tác
Hai luồng khí giận dữ của hai vị tôn giả còn lại toát ra mạnh mẽ
Trước sự việc hôm nay , dù cho mục đích của bọn hắn giống nhau, đều muốn đem Hạ Nhất Minh giết chết ,Nhưng bởi vì mang than phận Tôn Giả , cho dù là Hoàng Tuyền môn sát thủ Đinh Lực Ẩn cũng chưa bao giờ nghĩ bọn họ sẽ hợp tác để đối phó Hạ Nhất Minh
Nhưng mà, vào lúc này , bọn họ đã bất đắc dĩ phải hợp tác , hợp tác vì sự coi trời bằng vung của Hạ Nhất Minh , hợp tác vì long tự tôn đã bị xúc phạm , khinh thường , điều mà hàng chục năm nay chưa bao giờ bọn họ phải nếm trải , trong lòng họ đang sôi trào một ngọn lửa óan độc , muốn đem hắn băm thành trăm mảnh mới có thể nguôi ngoai .
Cũng không biết người nào hành động trước , hoặc là có thể là ba vị tôn giả đồng thời cùng bước chân ra.
Bọn họ chậm rãi tiến lên. Đem Hạ Nhất Minh mơ hồ vây quanh ở chính giữa.
"Hai vị cẩn thận" Lật Nguyên Lão đột nhiên mở miệng nói: "Trong tay người này , binh khí chính là siêu cấp thần khí Ngũ Hành Hoàn của Ngũ Hành môn ngày xưa . Vật ấy uy năng cực đại, thiên hạ hiếm có thần khí , Uy năng mạnh mẽ của hắn có lẽ cùng với Thần Khí có quan hệ rất lớn"
Đinh Lực Ẩn hai mắt chợt đăm chiêu , hiện ra một đạo tinh quang , Gabri thì trợn tròn mắt , tuy hắn cảm giác được, Hạ Nhất Minh mạnh mẽ như vậy , cùng với thần binh phải có sự quan hệ , nhưng hắn cũng không nghĩ tới nó lại là Giả Thần Khí nổi tiếng trong truyền thuyết .
Hắn nuốt một ngụm nước bọt , nói: "Thần khí…..????" Trong mắt không che dấu được sự tham lam và sợ hãi , làm cho âm thanh của hắn hơi run lên.
Lật Nguyên Lão , Đinh Lực Ẩn đều là những lão già thành tinh , lập tức cảm nhận được ý nghĩa trong lời nói của hắn , Lật Nguyên lão khẽ ho nhẹ nói : " Gabri các hạ , vật này đương nhiên không phải là Thần Khí , mà chỉ là một sản phẩm Giả Thần Khí , ngươi cũng không nên nghĩ rằng trên thế giới này có Tôn Giả có thể luyện được Thần Khí đấy chứ??."
Gabri mặt chợt đỏ lên, hắn đã chịu nhiều đau khổ từ món Giả Thần Binh của Hạ Nhất Minh , nếm trải qua uy lực của nó , cho nên giống như "Chim nhỏ sợ cành cong" , với lại đáy lòng hắn thầm nghĩ : "Mười ngày còn có thể luyện hóa thần binh , thì việc Tôn Giả rèn luyện ra Thần Khí cũng đâu có gì là quá khó tưởng tượng .
Với lại mặc dù là Giả Thần Khí , nhưng nếu so sánh với các lọai Thần Binh lợi khí khác thì tất nhiên cấp bậc phải cao hơn nhiều , việc phát huy ra năng lực so với lực lượng bình thường mạnh hơn biết bao nhiêu lần , hắn tự hỏi bản thân không biết ba người hợp tác có thể chiến thắng hay không .
Lại nói Gabri là người được Hạ Nhất Minh chiếu cố nhiều nhất , nhiều lần bị đánh bay ra ngòai . Gabri trong lòng sự kiên cường và dũng khí cũng giảm đi rất nhiều .
Đang trong long thấp thỏm , hắn chợt nhìn thấy ánh mắt Hạ Nhất Minh, một ánh mắt mang một lọai mùi vị khinh rẻ , Gabri khẽ run lên , trong lòng vừa có một chút ý muốn rút lui đã bị chính hắn dập tắt mất .
Từ khi hắn bước trên con đường tu hành võ đạo , tung hòanh phương Tây hơn hai trăm năm , bất kể là sau khi trở thành tôn giả , hắn trong tâm mọi người càng thêm cao quý , một hình tượng khó bị đánh đổ . Gabri chưa từng nghĩ đến một ngày sẽ có một tên tiểu bối dùng một lọai ánh mắt khinh rẻ mà nhìn mình.
Ở trong lòng của hắn, giống như là một ngọn núi lửa vĩ đại bỗng nhiên bộc phát , phẫn nộ đang phun trào đủ để đem mọi thứ biến thành tro bụi .
Hắn thẳng ngực, trong tay tràn ra sương mù cuồn cuộn, Cự Kiếm và Đại Thuẫn ngay lập tức xuất hiện trên tay
Cảm thụ được ý chí chiến đấu đột ngột dâng cao của Gabri , Hai vị Tôn Giả còn lại mặc dù không hiểu nguyên nhân là vì sao , nhưng trên nét mặt của bọn họ lại xuất hiện nét vui mừng rạng rỡ .
Lúc trước khi nhìn thấy khí thế đại giảm của Gabri , mẵc dù miễn cưỡng có thể cùng chiến đấu , nhưng việc phát huy ra tòan bộ sức mạnh quả thật không dám quá hy vọng , bây giờ lại khác , khí thế chiến đấu của Gabri đã tăng lên đến cực điểm , tự nhiên làm cho bọn hắn vui mừng khôn xiết .
Sau khi trao đổi bằng ánh mắt , ba vị Tôn Giả mặc dù không nói gì thêm , nhưng mà bọn họ đã dùng khí thế bản thân làm câu trả lời , Nhìn ba vị tôn giả đang dùng một thái độ cẩn thận đối với mình , Hạ Nhất Minh trong lòng tràn đầy tự hào , trước khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh , hắn nào dám nghĩ rồi sẽ có một ngày mình có thể cùng ba vị Tôn Giả đối chiến cùng một lúc .
Hắn hít một hơi , tinh thần trong nháy mắt tề tụ cực cao chuẩn bị lâm đại địch.
Cho dù khi hắn đối mặt với Cự Mãng cũng không có sự hưng phấn như thế.
Dù sao, hắn cùng với Cự Mãng thực lực thật sự chênh lệch quá lớn , cho dù hắn liều mạng cũng khó có khả năng tiêu diệt được Cự Mãng , nhưng lúc này cùng ba vị Tôn Giả đánh nhau ,dựa vào sự tăng phúc đặc biệt của Ngũ hành Hòan , khả năng chiến thắng của hắn không phải là không có .
Cho nên hắn mới có trạng thái hứng phấn cực cao mà trước đó chưa từng bao giờ có
Với lại, hắn còn có cảm giác mơ hồ , chỉ cần trong trận chiến hôm nay mình thu thắng lợi,hoặc chỉ cần có thể thoát thân , như vậy đối với kinh nghiệm bản thân cũng sẽ nâng lên một tầng mà người khác hiếm có được , đối với việc tu luyện ngày sau cũng sẽ dễ dàng hơn
Thiên địa khí khổng lồ tuôn trào vào bên trong Huyệt Bách Hội , Ngũ Hành Hòan xoay với tốc độ chóng mắt , khí thế hắn bắt đầu bành trướng ra, thậm chí còn áp chế ngược lại khí thế của ba vị Tôn Giả .
Ba người Gabri sắc mặt đặc biệt trầm trọng ,sức ép càng lớn làm cho bọn họ càng thật lòng thật dạ muốn hợp tác đem hạ Nhất Minh tan biến khỏi thế gian
Do đó khí thế của cả ba bắt đầu hòa tan , chậm rãi tiếp nhận lực lượng lẫn nhau , nhanh chóng dung hợp , mặc dù đây là lần đầu tiên bọn họ phối hợp nhưng vẫn làm cho người khác cảm thấy một nguồn lực khổng lồ đang bao quanh cả ba , tuy vậy khí thế này so với Hạ Nhất Minh vẫn kém một bậc

Ba người bọn họ đưa mắt nhìn nhau, đều nghĩ không ra Hạ Nhất Minh rốt cuộc là từ đâu có được khí thế mạnh mẽ.
Khí thế mạnh yếu cũng quyết định sự mạnh yếu của giam cầm lực ,trong cuộc chiến của hai bên , nếu một phương phát huy giam cầm năng lực vượt trội hơn kẻ còn lại , tự nhiên là cơ hội chiến thắng sẽ nhỉnh hơn người kia .
Nghi….Hoặc….!!.
Sự hợp tác của ba người bọn họ chẳng lẽ không bằng khí thế của một người sao ?? Bọn họ không có cách nào tiếp nhận được điều đó .
Lật Nguyên Lão đột nhiên chớp mắt một cái, hắn oán hận nói: "Ngũ Hành Hoàn
Đinh Lực Ẩn và Gabri ánh mắt đồng thời hướng phía Ngũ Hành Hoàn chăm chú nhìn , chỉ thấy trên thân Giả Thần Khí đang sáng lấp lánh như những vì sao trên trời . ánh sáng này cùng Hạ Nhất Minh có một lọai khí tức quan hệ chặt chẽ
Bọn họ lập tức hiểu, Hạ Nhất Minh có thể làm được điều đó tất cả điều do năng lực của Ngũ Hành Hòan, nếu không như thế ,cho dù Hạ Nhất Minh có mạnh mẽ cỡ nào đi nữa cũng chỉ có thể chiến đấu với một người trong bọn họ , căn bản không thể cùng với ba người so sánh khí thế mà lại chiếm thượng phong
Trong ánh mắt cả ba điều lộ ra vẻ tham lam , hơn nữa trong lòng còn có ý nghĩa chiếm đọat làm của riêng .
Chợt một tiếng hét từ Hạ Nhất Minh phát ra , giống như một con mãnh long nháy mắt thóat khỏi sự gông xiềng của mặt đất , phá vỡ tầng mây xanh mà phi hành . tạo ra âm thanh chói tai rung chuyển .
Từ Ngũ Hành Hoàn tràn ra lực lượng như những cơn mưa lớn , những giọt mưa đều mang trên mình Hỏa hệ lực lượng , mỗi một giọt như có linh hồn và trí tuệ , lấy tốc độ cao nhất hướng về phía ba vị Tôn Giả mà đến .
Gabri hai chân trên mặt đất làm chỗ dựa hơi khụy xuống , tựa vai vào Đại Thuẫn ,nghênh đón lực lượng từ hướng Hạ Nhất Minh mà tới , "Ầm…..Ầm…"Mặt ngoài của Đại Thuẫn tuy bị tàn phá dữ dội bởi nhưng cơn mưa Hỏa hệ , nhưng vẫn như cũ không thể công phá phòng ngự của hắn .
Đinh Lực Ẩn cổ tay run lên đem Xoa Kiếm thi triển tuyệt học , ở trước mặt hắn ngay lập tức hình thành những đốm sáng số lượng cực nhiều bay lơ lững trên không , dưới sự điều khiển của hắn giống như những vì sao băng trên trời bắn ra ngòai , mỗi một ngôi sao băng hướng đến những giọt mưa Hỏa hệ mà phản công , mỗi một lần va chạm là mỗi một lần tạo ra tiếng nổ giòn tan hòa cùng ánh sáng chói mắt .
Còn Lật Nguyên Lão, phương pháp của hắn càng thêm đơn giản thực dụng, mặc dù ở trên tay hắn bây giờ vẻn vẹn chỉ còn một thanh Trường kiếm , nhưng mà hắn vẫn nhẹ nhàng múa trên không trung , ở trước mặt của hắn ngay lập tức xuất hiện một bức tường lửa thật lớn .
Hắn dĩ nhiên là muốn lấy hỏa khắc hỏa, Vô tận Hỏa tinh rơi vào trong biển lửa, ngay lập tức liền bị đồng hóa ,liền mất đi sự uy hiếp.
Tuy đã thành công ngăn chặn được lần tấn công đầu tiên , nhưng ba người bọn họ sắc mặt lại không có sự buông lỏng, ngược lại là cẩn thận hơn rất nhiều
Bởi vì bọn họ đã nhìn ra, Hạ Nhất Minh lần này bởi vì phân lực lượng làm ba phần công kích nhằm vào ba vị Tôn Giả , cho nên hiệu quả yếu đi rất nhiều, thậm chí còn không có đạt được lợi ích gì.
Ba người khí tức hòa vào nhau cùng một chỗ , Gabri dẫn đầu hét lớn một tiếng , giơ cao Đại Thuẫn xông lên, liền đó Lật Nguyên Lão cũng hét một tiếng thật dài , Trường kiếm trong tay giống như Giao Long uốn lượn . Hướng về phía sau lưng Hạ Nhất Minh mà tấn công .
Đồng thời, một đạo hắc ảnh vụt tới, dù cho là dưới mặt trời chói chang , cũng là làm cho kẻ khác cảm thấy được một loại âm u quỷ khí. Trong nháy mắt, hắn đã đi tới bên hông Hạ Nhất Minh , ba Đại Tôn Giả công kích gần như cùng một khắc .
Ngũ Hành Hoàn chuyển động xoay tròn quanh người Hạ Nhất Minh với tốc độ cao nhất , từng đạo tàn ảnh trên không trung biến hóa xuất hiện , mỗi một đạo tàn ảnh chính là một Ngũ Hành Hoàn, khi mà số đạo tàn ảnh đạt tới số lượng cực hạn cũng là lúc nó đem hình ảnh của hắn che khuất đi . Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
"Bùm….. "
Một tiếng nổ mạnh từ vô số hư ảnh Ngũ Hành Hoàn vang lên .
Ba vị Tôn Giả giống như bay lùi về sau , trên người của bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều có chút dấu vết bỏng , mà trên mặt đất , Hạ Nhất Minh cũng đã tan biến không thấy.
Khi tất cả đã lắng dịu xuống , trên mặt đất một bóng người chợt xuất hiện " Hạ Nhất Minh"
Hắn tại khoảnh khắc lực lượng của Ba Vị tôn giả tiếp xúc cùng Ngũ Hành Hòan ,đã thừa cơ hội phát huy Đại Địa chi thuật mà trốn ra xa.
Ánh mắt của hắn khẽ nhìn chung quanh ,âm thanh Ngũ Hành Hoàn lại một lần nữa vang lên , cơ thể của hắn phóng lên trời, hướng phía Lật Nguyên Lão mà phản công.
mấy bài này không được tốt cho :0 (117)::0 (117)::0 (117)::0 (117)::0 (117):
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 470: Cửu long lô
Một tiếng gầm nhẹ từ trong miệng phát ra , Quang Mang Cự Phủ lại một lần nữa được hình thành . Nhưng lần này Cự Phủ so với lúc trước lại to lớn hơn rất nhiều , xung quanh nó cổ áp lực mạnh mẽ tuôn trào một cách vô cùng vô tận .
Sau khi ba vị Tôn Giả cùng thả ra đấu khí , Hạ Nhất Minh cuối cùng cũng không còn giấu diếm thực lực nữa , hắn đem chân khí tề tụ đến đỉnh điểm , mười thành công lực ngay lập tức được truyền vào bên trong Ngũ Hành Hoàn , trong đó Ngũ Hành Lực Thế Giới lại một lần nữa được đem ra sử dụng .
Hai loại lực lượng dung hợp cùng một chỗ, trong nháy mắt dẫn dắt thiên đại lực , tuyệt đối là hơn xa sự công kích tòan lực của hai vị Tôn Giả
Hơn nữa lại kết hợp với Khai Sơn Thức thuộc về lọai chiến kỹ ngạnh khán mạnh mẽ , lấy sức lực của từng vị Tôn Giả nơi đây chưa chắc có thể tòan lực chống lai được .
Lật Nguyên Lão sắc mặt biến đổi, dưới chân của hắn dùng một chiến kỹ phi thân kỳ lạ . Thân thể vào khỏanh khắc này như ẩn như hiện , nhanh chóng và quỷ dị .
Đây chính là kỹ năng của mỗi Tôn Giả lấy thần binh nối liền với thiên địa lực , dựa vào loại thuộc tính tương đồng trong các hệ lực mà nảy sinh ra kỹ năng này .Giống như Hạ Nhất Minh có thể điều khiển Phong hệ lực cùng Tỏan Địa chi thuật thuộc về Thổ hệ điều là dựa vào thuộc tính tương đồng của hệ lực xung quanh .
Vào khoảnh khắc này, Lật Nguyên Lão đang lợi dụng Hỏa Hệ , lão thả ra hàng ngàn ngọn lửa trên mặt đất không ngừng chuyển động , còn chính mình thì liên tục ẩn nấp từ ngọn lửa này sang ngọn lửa khác .Cự Phủ mặc dù đang giơ cao lên ,khi chuẩn bị hạ xuống thì trong nháy mắt Lật Nguyên Lão đã di chuyển sang nơi khác. Loại kỹ năng của hắn không những giúp cho sự chuyển động xuất kỳ bất ý mà còn có tác dụng che dấu lực lượng , làm cho Hạ Nhất Minh nhất thời khó phán đóan được vị trí .
Tuy vậy , Hạ Nhất Minh chỉ chần chờ trong nháy mắt , lập tức đã có quyết định , quang mang Cự Phủ đang sừng sững đứng giữa bầu trời lập tức được bổ xuống.
Cự Phủ đi tới đâu gió rít kèm theo tới đó , tiếng gió sắc nhọn chói tay , tạo ra một áp lực cực lớn , giống như một ngọn núi khổng lồ từ tên trời chuẩn bị đè xuống mắt đất vậy .
Trong nháy mắt , Vô số hỏa diễm ngay lập tức là bị dập tắt , nguyên nhân là bởi vì chỉ cần một lực ép cực kỳ lớn mạnh phủ xuống , thì điểm yếu của Lật Nguyên Lão liền xuất hiện , kỹ năng này dùng để ẩn nấp và che dấu khí tức thì không sao nhưng khi gặp áp lực quá mạnh thì tính phòng ngự của nó lại không có , cho nên liền bị dập tắt , mà khi nó bị dập tắt thì cũng là lúc Lật Nguyên Lão mất đi sự ẩn nấp .
Lọai Cự Phủ không nói đạo lý kia đã đem chiến thuật của hắn tất cả xóa bỏ sạch sẽ .
Hạ Nhất Minh mừng rỡ trong lòng. Tòan bộ lực lượng trong nháy mắt vung phát ra, Cự Phủ không chút nào lưu tình chém thẳng xuống người lão .
"Keng…….Keng…"
Tiếng va chạm binh khí vang lên , Hạ Nhất Minh sắc mặt trở nên quái dị , cuối cùng khi nhìn rõ về phía trước , Gabri đã vọt lên phía trước Lật Nguyên Lão từ khi nào , đem tấm Đại Thuẫn giơ lên cao nghênh đón thanh Cự Phủ
Một đòn của Hạ Nhất Minh mặc dù mạnh mẽ vô cùng , nhưng mà do sử dụng một bộ phận lực lượng làm áp lực để tiêu diệt vô số ngọn lửa của Lật Nguyên Lão cho nên cũng đã tiêu hao đi một nửa , lực lượng còn lại dùng để hạ gục Lật Nguyên Lão thì không thành vấn đề , nhưng bởi vì có sự giúp đỡ của Gabri cùng với thần binh lợi khí có tính phòng ngự cực cao , cho nên khi Cự Phủ lấy cứng đối cứng với nó lại không có cách nào phá vỡ phòng ngự , ngược lại còn bị Gabri chống đỡ được
Ngay sau đó, một đạo hắc ảnh âm thầm hướng Hạ Nhất Minh đâm tới ,khi đạo hắc ảnh đến gần , Hạ Nhất Minh lúc này thậm chí còn nảy sinh ra một lọai cảm giác khi còn ở trong Quỷ Khốc Lĩnh .đó là " Quỷ Dị"
Ngũ Hành Hoàn được vung về phía sau nhẹ nhàng chống đỡ ,ngay sau khi Giả Thần Khí cùng Xoa kiếm va chạm nhau , nó liền đánh bật xoa kiếm ra ngoài , nhưng một luồng lực kỳ dị nương theo phản lực của Xoa kiếm lại chuyển hướng nó lần nữa tập kích Hạ Nhất Minh , lực lượng không những không giảm mà nhờ đó còn tăng lên bội phần .
Nếu như là bình thường. Một chút xíu tổn thương nho nhỏ tự nhiên không có khả năng đối với hắn tạo thành bất luận ảnh hưởng gì , nhưng hắn lúc này vừa mới toàn lực phát huy Khai Sơn Thập Lục Thức , chân khí trong cơ thể hư nhược vô cùng , lại bị Xoa Kiếm của Đinh Lực Ẩn lạnh lùng đâm trúng.
Mặc dù hàng loạt chân khí từ huyệt Bách Hội được hấp thu , lập tức đã phục hồi được vài phần chân khí tiêu hao , nhưng điều này cũng đã cho hắn một tia cảnh giác.
Một bóng người lại xuất hiện đột ngột , Lật Nguyên Lão đã chạy ra khỏi tấm chắn của Gabri , cả người hóa làm một lưu ảnh tưởng chừng như đánh thẳng Hạ Nhất Minh sau đó bất ngờ thay đổi chuyển động vòng sang bên mà đánh.
Hắn chân không chạm đất phóng vọt tới ,Trường kiếm trong tay như mãng xà , quấn lấy thân thể Hạ Nhất Minh tấn công vào những bộ vị yếu hại . còn Đinh Lực Ẩn thân thể vừa chuyển, lại một lần nữa ẩn vào trong bóng tối, Giống như một con rắn độc lặng lẽ nằm yên trong bóng tối chỉ cần Hạ Nhất Minh có một tia sơ hở sẽ được tiễn đưa thành người Thiên Cổ ngay ,
Trong khu vực chiến đấu , sát khí mạnh mẽ tràn ngập khắp nơi làm cho Hạ Nhất Minh thầm kinh tâm không thôi.
Gabri tiến từng bước vững chắc về phía Hạ Nhất Minh ,trông hắn giống như một tòa thành di động , giơ cao tấm Thuẫn tiếp nhận hầu hết công kích của Hạ Nhất Minh .
Ba vị Tôn Giả : Hai kẻ thay phiên nhau tấn công , một kẻ chuyên lo việc phòng ngự , Gabri chủ thủ , Lật Nguyên Lão chủ công , Đinh Lực Ẩn biểu hiện càng âm u cay độc , mặc dù số lần hắn tấn công Hạ Nhất Minh là rất ít , nhưng lại là những lần mà Hạ Nhất Minh khó nuốt trôi nhất .
Hạ Nhất Minh chau mày, hắn cuối cùng cảm nhận được sau khi ba vị tôn giả hợp tác lực lượng chân chính mới thật sự đáng sợ thế nào .
Mặc dù bọn họ trước đó chưa bao giờ hợp tác qua, nhưng mà cả ba người trên duới đều đã ba trăm tuổi rồi ,kinh nghiệm chiến đấu dĩ nhiên là phong phú , tuyệt đối vượt xa Hạ Nhất Minh , cho nên khi bọn hỏ từ bỏ tự tôn , bày ra thế trận tự nhiên là dựa vào đặc điểm công pháp của từng người mà phát huy hết khả năng.
Đối với những Tôn Giả thân kinh bách chiến mà nói, một vị Tôn Giả cộng một vị tôn giả thực lực tuyệt đối hơn xa ba vị tôn giả riêng lẻ rất nhiều .
Sau một hồi tiếp chiêu , Hạ Nhất Minh càng ngày càng xuất hiện cảm giác bó tay bó chân .Khi ba người bọn họ còn chưa hợp tác , Hắn có thể tự nhiên tự tại tung hòanh bốn phương , nhưng mà lúc này hắn đã hòan tòan mất đi khả năng đó .
Trong lòng của hắn thầm than một tiếng, Ngũ Hành Hoàn uy năng mặc dù mạnh mẽ, nhưng cùng lắm là chỉ phát huy ra gấp đôi uy lực mà thôi , nếu như là gặp được ba vị Tôn Giả đồng lòng hợp lực, Khả năng chiến thắng đã thấp hơn đến cực điểm . Nguồn: https://truyenfull.vn
Dĩ nhiên , ở trên thế giới này, việc ba vị tôn giả hợp tác đối chiến mình hắn , sợ sẽ không phải là trường hợp duy nhất , vì ngày sau khi tiến về phía núi Đồ Đằng , gặp cao thủ hai bộ lạc Sói và Xà sợ không chỉ có ba vị Tôn Giả như thế này .
Hắn trong lòng chợt suy nghĩ ,Kinh nghiệm chiến đấu trong thực chiến : phàm khi lực chiến đấu so với đối thủ không thể nào tạo ra được biến chuyển tốt , mà còn bị vây trong hiểm cảnh , thì biện pháp duy nhất đó chính là : "Tẩu"
Nói là làm ngay , sau một khắc , Hạ Nhất Minh đã tiềm nhập dưới lòng đất, hướng phương xa nhanh chóng chui đi.
Chỉ sau một nhịp thở , hắn cũng đã xuyên thấu khỏi bờ vực, phi trên không trung.
Theo sau, trước mắt của hắn tình cảnh đã xảy ra biến hóa kỳ diệu, Từng đường kiếm mang chợt xuất hiện trước mặt hắn .
Khẽ lách người ,hắn đã vượt qua vô số đường kiếm , phóng ra hơn ngòai mười trượng….

………………………..
Lật Nguyên Lão ba người phối hợp càng ăn ý, phát ra kiếm mang uy năng càng mạnh mẽ , lòng tin tưởng của bọn hắn chậm rãi khôi phục. Cả ba bây giờ chi còn một ý nghĩa duy nhất đó là đem Hạ Nhất Minh giết chết , còn về phương pháp lưu lại Quỷ Khóc Lĩnh , bọn họ đã không còn chú ý nữa .
Nhưng mà, vào thời khắc này, Hạ Nhất Minh lại ngoài dự đoán mọi người , phát huy ra phương sách thứ ba mươi sáu " Chuồn".
Với lại càng chủ yếu là, hắn cũng không phải âm mưu sử dụng kỹ năng "Hồi Mã Thương" , mà chỉ thuần túy dùng Phong lực lượng để chạy trốn mà thôi ..
Đến tận đây, cho dù là ngu ngốc cũng biết, Hạ Nhất Minh không còn muốn tiếp tục chiến đấu nữa.
Lật Nguyên Lão đột nhiên trầm giọng nói: "Người thanh niên này, ngày sau tiền đồ không thể giới hạn."
Gabri thần sắc mặt có chút dữ tợn, nói: "Hắn nếu như võ đạo đại thành, tuyệt đối sẽ không buông tha chúng ta"
Đinh Lực Ẩn lạnh lùng nhìn bọn họ, chỉ là phát ra một chữ:
"Giết."
Gần như chính là ở trong nháy mắt, ba người bọn họ cũng đã thông qua phương thức này quyết tâm tiêu diệt hắn.
Bởi vì bọn họ cũng đều biết nếu như là lần này không thể đem Hạ Nhất Minh tính mạng lưu lại, ngày sau bọn họ vĩnh viễn sẽ không có cơ hội lần thứ hai.
Lấy tốc độ luyện hóa Ngũ Hành Hòan , đã thấy rõ hắn cùng với Giả Thần Khí này sự tương hợp đến mức nghịch thiên .
Chỉ cần cho hắn thời gian. Thần Binh này cùng với hắn có thể hòan mỹ dung hợp làm một .Lúc đó cả ba người bọn họ chỉ là cái bóng lưng của hắn mà thôi
Cho nên, lần đuổi giết này là cơ hội cuối cùng của ba người bọn họ
Cả Ba đồng thời phóng đi . Đinh Lục Ẩn thân thể hóa làm một đoàn sương dày đặc, đoàn sương dày đặc và sương mù Quỷ Khóc Lĩnh có sự bất đồng , nó tốc độ di động nhanh chóng cực kỳ
Lật Nguyên Lão lần thứ hai biến thành ngọn lửa , những ngọn lữa này giống như sự di động của nham thạch so với tốc độ Hạ Nhất Minh không kém là mấy.
Gabri động tác là đơn giản nhất. Cổ tay hắn khẽ run, đem Cự kiếm ngay lập tức xuất hiện ở trước mặt , hướng về phía trước vung lên , cả người và kiếm đều vọt đi
Ba người bọn họ tốc độ giống nhau đều nhanh chóng tới cực điểm, theo sát phía sau Hạ Nhất Minh .
Nếu như lấy đơn đả độc đấu mà nói . Cầm Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh tuyệt đối có thể chiến thắng bất luận mỗi người trong số họ , nhưng mà so về cực hạn tốc độ ,thì tốc độ của cả bốn lại không có khỏang cách thực lực .
Hạ Nhất Minh tất nhiên là không thoát khỏi được ba con đĩa mang danh hiệu Tôn Giả này , nhưng ba người kia cũng đồng thời không có cách nào rút ngắn được khỏang cách với Hạ Nhất Minh.
Đến tận đây, Hạ Nhất Minh mới hiểu được vì sao ngày xưa Gabri theo dõi Kim Chiến Dịch lại phí sức mà trở về.
Cả hai bên đều dùng thiên đại lực làm điểm tựa cho nên so về tốc độ , nếu không có kỹ năng gì đặc biệt thì tốc độ tương đối là ngang nhau , kẻ chạy trước tất nhiên sẽ không thóat khỏi kẻ truy đuổi , mà người truy đuổi tự nhiên cũng khó rút ngắn khoảng cách với kẻ chạy trốn
Huống chi, Hạ Nhất Minh ban đầu cũng không có dự định thóat khỏi sự truy đuổi của bọn họ.
Quay đầu nhìn lại , Hạ Nhất Minh quan sát ba đạo thân ảnh phía sau , trong mắt hiện lên một chút kiên định.
Mắt thấy phía trước chính là một tòa sơn mạch. Hạ Nhất Minh cúi đầu đột nhiên chui vào trong lòng đất.
Ba người truy đuổi phia sau liếc mắt ra hiệu , Gabri bay lên trời, như tia chớp hướng phía núi đối diện mà đi, Đinh Lực Ẩn giậm chân , lập tức là tiềm nhập trong nền đất, mà Lật Nguyên Lão hướng phía hang núi chậm rãi bước vào.
Thực lực của bọn hắn cũng không thể cảm giác rõ ràng động tĩnh của Hạ Nhất Minh nên bọn họ yên tĩnh đợi thời cơ tốt nhất .
Sau một khắc , bọn họ đồng thời phát hiện , Hạ Nhất Minh trong lòng đất chuyển biến phương hướng, cứ như vậy vòng qua Đinh Lực Ẩn. Theo đường cũ trở về.
Lật Nguyên Lão hai mắt sáng ngời, thân hình của hắn lần nữa rơi xuống Vừa mới thấy được Hạ Nhất Minh từ trong đất chui đi lên.
Trường kiếm trong tay, đã như một ngọn phi tiễn hướng Hạ Nhất Minh mà đâm tới.
Hắn không hề cùng Hạ Nhất Minh đánh bừa. Chỉ là muốn ngăn chặn lại , chỉ cầntrì hoãn một ít thời gian , sẽ có thể làm cho hai vị còn lại tới kịp . Lần này ba người bọn họ tuyệt đối sẽ không cho hắn có cơ hội bỏ chạy.
Nhưng mà, khi hắn đánh ra một kiếm , đã thấy Hạ Nhất Minh quay người lại .
Ở trên người của hắn, không hề thấy Ngũ Hành Hoàn, mà là ôm một cái lò luyện đan , với lại Hạ Nhất Minh đặt miệng bếp lò hơi nghiêng về phía hắn ,
Thế là hết một ngày cuối tuần rồi , lẹ thật :00 (82)::00 (82):
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 471: Toàn diệt
Khi vừa chui vào lòng đất ,tốc độ của Hạ Nhất Minh đột nhiên giảm xuống , hắn dường như không để ý đến những kẻ đang truy đuổi phía sau. Cảm nhận được có một kẻ theo mình tiến vào lòng đất , trên khóe môi hắn đột nhiên xuất hiện một nụ cười lạnh .
Thực lực của mình như thế nào, đã cùng với ba vị tôn giả thí nghiệm qua , giờ phút này cũng chỉ còn một vật để thử nghiện nữa mà thôi , chính là món thần khí mả Bảo Trư đã nhặt được "Cửu Long Lô" .
Thân thể chợt dừng lại một chút ,Hạ Nhất Minh cầm chiếc nhẫn bạc trên tay , chân khí liền lập tức được truyền vào bên trong , nháy mắt đã xuất hiện một không gian di động .Tay của hắn nhanh như chớp đột ngột duỗi ra rồi lại rút vào , vẻn vẹn trong nháy mắt đã đem Cửu Long Lô ôm trên tay .
Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây , sau đó hắn cầm Cửu Long Lô phóng ngược về
Đây chính là mục đích mà Hạ Nhật Minh tìm cách lẫn trốn ba tên truy đuổi kia , nếu như hiên ngang lấy nhẫn không gian ra , đặc biệt phía sau còn có Hoàng Tuyền Môn : Đinh Lực Ẩn , để cho hắn nhìn thấy nhất định là mang lại trên người vô cùng vô tận phiền tóai.
Lần dừng lại này cũng không dẫn tới sự hòai nghi của ba người kia , bọn họ khi cảm ứng được việc quay trở lại của Hạ Nhất Minh , ngay lập tức cũng bắt đầu đổi phương hướng
Mà giờ khắc này, Hạ Nhất Minh sau khi rời khỏi lòng đất , đem chân khí đưa vào Cửu Long Lô , hắn dùng chính là ỏa hệ lực lượng , cũng chỉ có hệ lực lượng này mới có thể kích phát nó mà thôi . cùng lúc đó phía sau hắn là một cơn thủy triều cực lớn cuồn cuộn tiến tới .
Hạ Nhất Minh quay người, mặt hướng Lật Nguyên Lão, trên khóe môi lưu lại một nụ cười lạnh lùng .
Sau đó , hắn toàn lực phát động uy lực của Cửu Long Lô,
Một luồn ngọn lửa từ Cửu Long Lô thoát ra ,nó đi tới đâu sinh linh bị thiêu rụi tan vào không khí tới đó , khắp nơi chỉ còn một màu đỏ của Hỏa hệ . Tốc độ lan tỏa của nó không phải rất nhanh mà phải nó là như chớp mắt , đem chính cả Vị Tôn Giả Lật Nguyên lão đốt thành tro bụi . Hạ Nhất Minh mơ hồ từ trong hỏa hệ phát hiện một chút đốm đen , nhưng đốm đen đó chỉ xuất hiện trong chớp mắt đã tan biến mất .
Hắn hít một hơi thật sâu, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên thắng nhìn thấy sự lợi hại của Cửu Long Lô , nhưng khi một màn này lại xuất hiện trước mặt hắn , vẫn làm cho hắn cảm thấy rung động không thôi .
Không biết là có phải là ảo giác của hắn hay không ,có lẽ bởi vì có quan hệ với việc thăng cấp tôn giả . Tóm lại lần này , hỏa lực dường như xo với lần trước hắn thử nghiệm uy năng đã thật sự vượt xa quá nhiều .
Lật Nguyên Lão vị Tôn giả có thể nói là lực lượng khá mạnh trong ba người , thế mà không có một chút năng lực phản kháng nào , bị luồng nhiệt khổng lồ của Liệt Hỏa đã biến mất khỏi thế gian , không còn lưu lại dấu vết .
Luồn Hỏa Lực mãnh liệt do chính Thần Khí phát ra , cho dù là đã thăng cấp lên Tôn Giả như hắn khó lòng mà đạt được ,lọai lực lượng này đã thoát ly ra khỏi cực hạn của con người , thuộc về phạm trù của một cấp bậc thế giới khác "Thần".
Thật lâu sau , ánh mắt đang nhìn về một mảnh cháy đen trước mắt , Hạ Nhất Minh nhanh chóng đem Cửu Long Lô thu trở lại trong nhẫn Bạc
Theo sau hai tay của hắn liên tục thi ấn , bên cạnh hắn nhanh chóng xuất hiện Bốn Đóa hửu hình chi hoa .Sau khi được phát động đi ra , cả bốn đồng thời ẩn nấp , ánh sang bao quanh chúng cũng tan biến một cách nhanh chóng , không thấy tung tích .
Từ lúc Cửu Long Lô hiện thân, đến khi hoàn thành một kích trí mạng , cũng chỉ trong một khắc thời gian , Gabri và Đinh Lực Ẩn cũng không vội vàng mà tới , tuy bọn họ cũng cảm nhận được luồng hỏa lực áp bức tới , bởi vì khỏang cách rất xa cho nên bọn họ không cảm nhận được rõ ràng uy lực do vậy cả hai cũng chỉ nghĩ là do Lật Nguyên Lão đang chiến đấu với Hạ Nhất Minh gây ra mà thôi , làm sau cả hai có thể nghĩ tới việc Lật Nguyên Lão đã thiệt mạng .
Một bóng người xuất hiện đột ngột, Đinh Lực Ẩn từ dưới nền đất phóng lên .
Hắn lập tức cảm ứng được một luồng khí nóng rực đang quay cuồng nơi đây .
Bản thân khi cảm nhận được luồng khí nóng rực, Đinh Lực Ẩn sắc mặt ngay lập tức biến đổi .
Lấy kinh nghiệm của hắn tự nhiên có thể nghĩ luồng Hỏa Lực này mạnh mẽ đến cỡ nào.
Giờ phút này sóng nhiệt còn sót lại cũng đã làm cho hắn cảm thấy khó chịu rồi, như vậy khi nó mới bộc phát sức mạnh còn đến cấp bậc nào nữa đây.
Sau một khắc, hắn lập tức nghĩ tới Lật Nguyên Lão, trong lòng lập tức loại bỏ ngay.
Hắn cũng không cho rằng luồng sóng nhiệt lại do Lật Nguyên Lão có thể thi triển ra , như vậy khả năng duy nhất chỉ có Hạ Nhất Minh mà thôi .
Vừa mới nghĩ đến đây , Hai con ngươi chợt thu nhỏ lại , bởi vì hắn đã thấy nụ cười lạnh lùng xuất hiện trên mặt Hạ Nhất Minh.
Đinh Lực Ẩn lập tức sợ hãi lên tới đỉnh điểm , hai mắt chăm chú nhìn Hạ Nhất Minh , chỉ là hắn không hiểu nổi ý tứ của nụ cười đó , trong đó có một chút mùi vị thương hại .
Không sai chính là sự thương hại
Đinh Lực Ẩn hồ nghi vạn phần, hắn làm sao cũng không nghĩ ra tại sao Hạ Nhất Minhlại dung loại ánh mắt này nhìn hắn ..
Vào thời khắc này, trong tai của hắn đã nghe được tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, theo sau đó bốn phía hư không chung quanh hắn không hiểu sao nổ tung lên , sức ép cực lớn của vụ nổ như bốn ngọn núi từ bốn phía muốn đem hắn ép cho chết .
Đinh Lực Ẩn phẫn nộ gào hét lên , toàn thân chân khí quay cuồng , đem thân thể bao phủ lại
Vụ nổ quả thực là ngoài sự dự đoán của hắn , cho dù Đinh Lực Ẩn phản ứng nhanh nhạy cỡ nào đi chăng nữa cũng không có kịp phản ứng lại , kể cả việc chui xuống lòng đất cũng không thể thực hiện , chỉ có thể cắn chặt răng lấy chính chân khí của mình cứng đối cứng với cái bẫy này mà thôi .
Toàn thân truyền đến cảm giác đau nhức vô cùng khủng khiếp ,hắn đã bị thương , vết thương cũng khôngng phải là nhẹ .

Chỉ là, so với việc hoảng sợ trong lòng, một chút xíu tổn thương cũng không thể so sánh được.
Hắn thân là một thích khách giả của Hoàng Tuyền môn tinh thông nhất chính là thuật ám sát, đối sự nguy hiểm tự nhiên có một loại cảm giác vô cùng nhạy bén , chỉ cần hơi chút có dấu vết liền sẽ bị hắn nhận ra ngay.Nhưng vụ nổ lần này thực sự quá kỳ lạ , hắn trước đó căn bản là không có một chút tia mẫn cảm nào, hay nhận biết được sự khác thường
Nói cách khác, Hạ Nhất Minh phương thức ẩn dấu ,cao minh hơn hắn rất nhiều , chính vì điềm này mà làm cho hắn cảm thấy sự việc trở nên trầm trọng .
Trong lòng đang cảm thấy vô cùng rung động , dột nhiên Đinh Lực Ẩn cảm thấy đôi chân mình tê rần .
Hắn lập tức nhận ra, do nhất thời tâm mình đang bị kích động , cho nên không nhận thấy , Hạ Nhất Minh ám khí tấn công tới tuy nhiên hắn cũng không nao núng , mà tinh thần dường như giãn ra .
Hoàng Tuyền môn Đinh Lực Ẩn từ nhỏ việc mà hắn thừơng xuyên luyện tập nhất chính là đối kháng với độc dược. Cho đến khi hắn đạt được tới cấp bậc Tôn Giả , trên thế giới này cũng không có bao nhiêu lọai độc dược có thể là tổn hại đến hắn , mà có thể tổn thương được hắn , đều là những cái tên lừng lẫy , gần như chỉ còn lại trong truyền thuyết , do vậy hắn nghĩ Hạ Nhất Minh sẽ không có khả năng có được .
Nhưnng ngay từ cái tiếp xúc đầu tiên , trên nét mặt hắn đã xuất hiện một chút kỳ quái , lộ ra vẻ không thể tưởng tượng được .
Sau khi mũi ám khí cắm nhẹ vào trong người hắn , ngay lập tức mang đến một lọai khí lạnh mãnh liệt , làm cho con người không thể chống lại lực lượng của nó , đi cùng với nó chính là một lọai mê hoặc làm cho con người rơi vào cảm giác phiêu linh khó tả không có cách nào tập trung tinh thần . Khi hai lọai lực lượng này kết hợp với nhau , chân khí tòan thân lập tứng bị đình chỉ , cơ năng của thân thể cũng bị ngưng lại . Nguồn: https://truyenfull.vn
Hạ Nhất Minh thân hình động một chút, đã đi tới bên cạnh của hắn.
Nhìn về phía thân thể cứng ngắc phát ra một ít tia khí màu trắng , Hạ Nhất Minh có chút kinh ngạc , sau khi hắn cho nổ bốn đóa hữu hình chi hoa , lợi dụng việc vô ý của Đinh Lực Ẩn , hắn tiện tay phóng ra một cây Ngưng Huyết Châm , vốn cũng không có quá nhiều mong đợi vào chiêu này cho lắm , nhưng hiệu quả thật lại ngòai sức mong đợi của hắn .
Làm cho việc chuẩn bị tốt vô số đường rút lui đều biến thành chỗ không có đất dụng võ.
Cái này kêu là " Kẻ làm nhiều điều ác , chắc chắn phải lãnh một hậu quả xót xa"
Cuối cùng nhìn vào trong mắt Đinh Lực Ẩn , Ngũ Hành Hoàn trong tay liền được thu trở về .
Cũng trong khỏang thời gian đó , Đinh Lực Ẩn cổ họng mơ hồ rung động, dường như là muốn nói cái gì đó, nhưng cuối cùng lại không thể nói ra đựơc.
Khi làn khí lạnh chậm rãi tiến về phía đỉnh đầu của hắn , cũng là lúc Đinh Lực Ẩn trút hơi thở cuối cùng , thân thể của hắn đổ gục xuống mặt đất , đôi mắt vẫn mở trừng trừng , dường như là muốn hỏi , Hạ Nhất Minh rốt cuộc đã dùng cách gì mà có thể khiến một vị đường đường chính chính Tôn Giả đại nhân vật lại phải bỏ mạng tại đây , không cam tâm , thật sự đó chính là ánh mắt không cam tâm!!!!!!
Sát thủ bị giết chết dưới thủ đoạn ám tóan , chứng thật là không có cách nào mà nhắm mặt được .
Hạ Nhất Minh thân hình như điện, chợt phi về phía trước .
Ở phía trước ngòai trăm trượng , một đạo thân ảnh đang nhanh chóng phóng đến gần , đột nhiên đạo thân ảnh đó chợt ngừng lại , hơn nữa không chút do dự quay người bỏ trốn .
Hạ Nhất Minh trong lòng cười lạnh lùng , hắn đánh chết hai vị tôn giả, nhìn như rất đơn giản, nhưng thực ra đó chính là mưu đồ đã được họach định sẵn , từ cái khỏanh khắc quay đầu bỏ chạy , trong lòng đã hình thành sơ qua kế họach , duy chỉ có việc đánh chết được Đinh Lực Ẩn là thực sự ngòai tầm dự đóan của hắn , căn bản hắn chỉ muốn quấy nhiểu Đinh Lực Ẩn mà thôi , thật sự đúng là ma đưa lối , quỷ đưa đường vậy , số chết thì phải chết thôi ….
Thời gian của toàn bộ quá trình cũng không quá dài , cho nên không khiến Gabri phát hiện ra mà thôi , hắn vẫn như cũ là lấy tốc độ cao nhất mà phóng tới .
Chỉ là,sau khi cảm nhận được kẻ đang hướng tới mình nghênh đón là khí tức của Hạ Nhất Minh mà lại không thấy khí tức của hai vị cường giả còn lại , Gabri nào đâu phải kẻ ngốc , cũng biết tình huống không ổn , Hắn quyết định thật nhanh , quay người bỏ chạy , quả thật là một quyết định có chút tàn nhẫn , nhưng cũng thật sự là khôn ngoan .
Nhưng mà, Hạ Nhất Minh chẳng lẽ chịu dễ dàng đem người này buông tha???
Tốc độ của hắn đã tăng lên tới trình độ cao nhất, trong cơ thể các loại lực lượng càng là bắt đầu chuyển đổi liên tục.
Thủy hệ lực lượng sôi trào bộc phát, ngược lại biến thành mộc hệ cơ hội sống bừng bừng, tiếp theo là hỏa hệ nổ tung lấp lánh, thổ hệ điềm tĩnh , thậm chí kim hệ sắc bén.
Ngũ Hành Hoàn rung động .Từ trong thế giới Ngũ Hành Hòan , Ngũ Hành Lực bắtđầu tiến ra , trong nháy mắt dung hợp cùng lực lượng của Hạ Nhất Minh lẫn Ngũ Hành Hòan làm một ,thân thể hắn giống như lôi đện , tiến nhanh vào hư không tạo thành những vệt sáng mắt thường có thể thấy rõ , trong nháy mắt cũng đã đi tớ phía sau người Gabri.
Tốc độ của hắn quả thực rất nhanh , bởi vì hắn đã thi triển ra tòan bộ lực lượng việc đó hơn xa việc hòa hợp thiên địa linh khí của Gabri , cho nên vịêc tiến sát mới có thể nhanh chóng như vậy .
Gabri trong lòng kinh hãi, hắn nỗ lực quay đầu lại, trong tay tấm chắn chợt xuất hiện.
Nhưng mà, một thanh Khai Thiên Cự Phủ đón đầu chém xuống, cứ như vậy đem hắn lẫn Đại Thuẫn chia ra thành hai nửa bằng nhau .
Phía sau tấm chắn, Gabri ánh mắt mơ màng, hắn căn bản chính là không tin sự tình phát sinh trước mắt , khóe miệng hơi giật , từ chỗ mi tâm một đường máu tươi lăn dài xuống , theo sau đó , một cột máu như bị đè nén được giải thóat phung trào lên không trung ,cuối cùng từ đầu đến chân , thân thể bắt đầu tách ra làm hai mà ngã xuống .
Cảm ơn mọi người chiếu cố :0 (25)::0 (25)::0 (25):
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 472: Hấp thu đại thuẫn
Hạ Nhất Minh mệt mỏi ngã lăn ra mặt đất , tếng hít thở của hắn có chút nặng nề và mệt mỏi .
Lẳng lặng nằm xuống , hắn buông lỏng tòan bộ thân thể , tùy ý để tư tưởng tâm trí của chính mình trôi bền bồng theo cảm giác mông lung , sau một hồi đại chiến kịch liệt , hắn muốn để cho thân thể mình được thỏai mái , được hưởng thụ một chút sự thư giãn, nhưng thật sự việc đó lại không thích hợp với không khí tràn ngập máu tươi như nơi đây .
Ở trong trí nhớ của hắn, dường như đã rất lâu chưa từng xuất hiện khỏang khắc nhẹ nhàng như vậy.
Vừa rồi một đòn kia, là hắn đã thật lâu không hề dùng qua , Thức cuối cùng của Khai Sơn Thức .
Mà vừa rồi việc có thể rượt đuổi được Gabri , thực ra cũng là kỹ xảo hắn học được từ vị phương Tây cường giả này.
Lúc đó khi Gabri vội vàng đuổi theo hắn , đã sử dụng thần binh lợi khí làm vật dẫn , đem kim hệ lực phát huy đến mức tận cùng,Khi vung kiếm lên , ngay lập tức thân thể cũng theo quán tính của nó mà vọt đi hơn mười trượng .
Mặc dù động tác như vậy không quá đẹp mắt , nhưng mà tốc độ không có chậm một chút nào .
Khi Hạ Nhất Minh nghĩ tới điều này , hắn liền dùng lực lượng của mình , Ngũ Hành Hòan , Ngũ Hành Thế Giới lực , đem tòan bộ lực lượng phát huy ra Kim hệ lực , cho nên khi hắn bắt trước Gabri vung Giả Thần Khí về phía trước .Theo quán tính , lực khổng lồ mà hắn truyền vào trong binh khí đã không còn là tốc độ mười trượng một lần vung kiếm của Gabri nữa , mà chỉ cần một lần trong chớp mắt , hắn đã ở ngay phía sau lưng của vị Tôn Giả phương Tây rồi , sau đó lại còn sử dụng Khai Sơn Thức cuối cùng nên việc Gabri biến thành người thiên cổ thật sự không có gì là lạ .
Nhưng thức cuối cùng này lại hút đi tòan bộ sức lực mà hắn đang có , nói cách khác hắn bây giờ cả một con kiến cũng không chắc là đánh lại nữa , cho dù thể chất của hắn cường đại , cũng phải đành chịu buông xui , ngã bịch xuống mặt đất , mặc cho huyệt Bách Hội ra sức hấp thu thiên địa lực hồi phục .
Đương nhiên, sau khi thăng cấp Tôn Giả, hắn hấp thu Thiên Địa Khí tốc độ rất nhanh.
Do vậy chỉ nằm nghỉ ngơi một lát, Hạ Nhất Minh đã đứng lên.
Trên đỉnh đầu huyệt Bách Hội hút Thiên Địa Khí tốc độ so với lúc chưa chiến đấu càng thêm nhanh chóng một phần , mặc dù điểm tiến bộ này cũng không đáng kể cho lắm ,nhưng thà có còn hơn không , việc đó cũng làm cho Hạ Nhất Minh vui mừng không xiết rồi .
Đối với con đường võ đạo , càng về sau tốc độ tăng trưởng càng chậm không những thế còn phải qua một quá trình tu luyện gian khổ , còn giống như việc mười ngày luyện hóa thần binh , cho dù là Hạ Nhất Minh cũng khó có cơ hội gặp lại , tất cả đều là tùy vào cơ duyên thôi , còn việc tiến bộ mỗi ngày một ít , góp nhặt lại , tích tiểu thành đại , đó mới chính là quá trình mà Tôn Giả coi trọng , nếu không như thế thì làm sao mà có thể đột phá đây .
Ngồi xếp bằng một lát, Hạ Nhất Minh toàn thân chân khí cũng đã khôi phục năm, sáu thành. Đến giờ phút này, hắn đã không cần phải lo sợ đề phòng nữa.
Dù là lúc này nếu có đến thêm một vị tôn giả, nhờ vào Ngũ Hành Hoàn, hắn cũng sẽ không rơi xuống thế yếu .
Đi tới bên cạnh thân thể Gabri , Hạ Nhất Minh chần chờ một chút, rốt cục thò tay vào trong người của hắn lục lọi.
Hắn nhớ rõ Kim Chiến Dịch từng nói qua, một khi tôn giả bỏ mình, bọn họ thần binh lợi khí sẽ tự động xuất hiện ở bên người. Ba người này dù sao cũng đều là cấp bậc tôn giả , trên người của bọn họ có thần binh lợi khí, như vậy bất kể như thế nào cũng không thể lãng phí.
Một lát sau, Hạ Nhất Minh không chỉ tìm được thanh trọng kiếm của Gabri , mà còn tìm được trên người hắn một cái chai và một quyển sách bằng da thú .
Điều đáng tiếc duy nhất chính là vật mà Hạ Nhất Minh coi trọng Đại Thuẫn ,đã bị Cự Phủ bổ làm hai , hư hỏng mất rồi .
Mà theo sự tử vong của Gabri , thần binh lợi khí này cũng đã mất đi khà năng phục hồi , vĩnh viễn phân thành hai nửa.
Trong tất cả các món thần binh lơi khí mà ba vị Tôn Giả sử dụng , vật mà Hắn coi trọng nhất chính là Đại Thuẫn ,bởi vì đây chính là món thần binh lợi khí phòng ngự lần đầu tiên Hạ Nhất Minh thấy được.
Bàn tay nhẹ nhàng vỗ trên mặt đất, ngay lập tức một cái huyệt thật sâu đã hình thành , đem cỗ thi thể này đặt vào trong đó , rồi chôn lại .
Nhìn phía dưới , hai mặt Đại Thuẫn, Hạ Nhất Minhsuy nghĩ chợt động , đưa tay khẽ vẫy , ngay lập tức đem nó thu vào trong tay.
Sau đó hắn hướng phía núi non trùng điệp bên kia chạy như bay.
Khi hắn chạy về nơi đã từng chiến đấu với Đinh Lực Ẩn và Lật Nguyên Lão , nơi đến tận bây giờ vẫn còn tràn ngập khí nóng rực , cùng với mùi cháy khét của tất cả sinh vật khu vực này , lặng lẽ đến gần thi thể của Đinh Lực Ẩn đang nằm lạnh lẽo nơi đây .
Hạ Nhất Minh tự nhiên sẽ không khách khí , cũng tiến lên lục lọi, nhưng mà làm cho hắn có chút thất vọng là trên người Đinh Lực Ẩn không có một thứ gì ngoài thanh thần binh lợi khí Xoa kiếm mà thôi ,những thứ còn lại hắn không để vào trong mắt .
Hắn cũng đào một huyệt mộ rồi chôn xác vị Hoàng Tuyền Môn tôn giả vào trong đó .
Còn đối với Lật Nguyên Lão , thân thể do tiếp xúc với lực lượng hỏa hệ khổng lồ cho nên tất cả những gì thuộc về hắn đều đã tan biến vào hư vô , cho dù là thanh thần binh lợi khí Trường kiếm cũng chịu chung số phận .
Điều đó càng chứng tỏ rằng , Uy lực thật sự của Thần Khí là một thứ không nên tồn tại trên thế gian .
Làm xong tất cả điều này, Hạ Nhất Minh tĩnh tâm lại , hồi tưởng lại những sự việc đã xảy ra hôm nay .
Rất lâu, trên mặt của hắn cuối cùng lộ ra nụ cười thỏa mãn.
Hắn khi vừa mới tiến vào Tôn Giả cũng không phải là điên khùng mà lại đi khiêu chiến ba vị Tôn Giả cùng lúc , mà là do hắn lo lắng cho cuộc ước hẹn hai mươi năm sau với Đồ Đằng nhất tộc .
Mặc dù tôn giả Thiên Trì Sơn đã đáp ứng cùng hắn đi vào phía núi sâu, nhưng hắn lại tin rằng Xói và Xà hai tộc không chỉ vẹn vẹn có hai vị tôn giả
Đến lúc đó lại xuất hiện thêm một vị Tôn Giả tấn công khả năng không phải là có hay là không có , mà phải nói rằng chắc chắn là sẽ có hơn 2 vị tấn công hắn mà thôi .
Tuy nhiên có lần kinh nghiệm tử chiến nơi đây , đối với thực lực và sức chiến đấu của mình , hắn cũng tạm tin tưởng một chút .
Hơn nũa trên người còn có một con bài tủ của riêng mình , chính là thần khí Hỏa Long Lô sẽ được dùng khi thật sự cần thiết

Nhưng thực sự thu hoạch lớn nhất cảu hắn chính là kinh nghiệm , thứ mà hắn đang thiếu và cũng chỉ có trên thực chiến hắn mới có khả năng lãnh ngộ được .
Sửa sang xong xuôi mọi thứ , Hạ Nhất Minh cuối cùng nhìn thoáng qua chỗ này, rốt cục quay người rời đi.
Cho dù ai sau này khi tiến tới vùng đất này cũng không sẽ nghĩ tới tại nơi núi non trùng trùng điệp điệp này lại là nơi chôn vùi thi thể của ba vị Tôn Giả trong một ngày , mà tất cả điều này được tạo ra chỉ bởi một vị mới thăng cấp lên Tôn Giả mà thôi .
…………………………….
"Bách huynh, ngươi thử xem có thể đem thứ này dung hợp không??."
Hạ Nhất Minh đem hai nửa Đại Thuẫn đặt ở trên mặt đất, trong mắt tràn đầy hi vọng nhìn Bách Linh Bát.
Vị lão huynh này nếu có thành công đem Đại Quan Đao của hắn thu thập sạch sẽ thì việc có thể thu thập Đại Thuẫn này cũng có thể lắm chứ.
Bảo Trư tiến lên , vòng quanh hai nữa tan vỡ của Đại Thuẫn , sau đó ánh mắt xuất hiện một vẻ khinh thường rồi ngoảnh đít mà bỏ đi . Tiểu Gia Hỏa này tầm mắt ngày càng đề cao, đối với thần binh lợi khí bình thường bây giờ nó không còn để trong mắt .
Bách Linh Bát cúi đầu , cẩn thận quan sát Đại Thuẫn .Sau đó rất lâu , cuối cùng nói ra một câu ."Ta có thể thử một chút"
Hắn tiến về phía trước, hai chân chia ra đặt trên hai mảnh vỡ của Đại Thuẫn .
Sau một khắc ,hai chân của hắn bắt đầu tan chảy ra bao bọc toàn bộ Đại Thuẫn .
Một ánh sang màu bạc xuất hiện , tràn ngập dưới phía chân Bách Linh Bát , sau một lát , một cảnh tưởng cổ quái xuất hiện trước mắt Hạ Nhất Minh .
Nữa thân người Bách Linh Bát đã hoàn toàn hóa thành chất lỏng , mà nửa trên lại không có một chút biến hóa , giống như một loại nữa người nữa yêu , làm cho người khác cảm thấy sởn tóc gáy ( Terminator 2 , T__T truyện kiếm hiệp mà nó cho robot vào không có ý kiến gì nữa ^__^)
Tuy nhiên Hạ Nhất Minh đối với cảnh tượng này cũng không thấy kinh sợ cho lắm , Từ ngày hắn gặp Cửu Long trong Cửu Long Lô , lại còn con Cự Mãng khổng lồ , đã làm cho hắn miễn nhiễm với sự việc kỳ quái rồi . Hay nói cách khác khi bạn gặp quá nhiều điều kỳ quái lúc đó tất cả điều kỳ quái sẽ trở thành một sự việc dĩ nhiên là phải như vậy . Quá nhiều anh hùng thì lúc đó sẽ không còn ai là anh hùng nữa ^_^
Còn Bảo Trư , cùng Bách Linh Bát sống chung với nhau cũng khá lâu ,cho nên nó cũng có năng lực miễn dịch trước điều quái dị của hắn , khi thấy hiện tượng là từ Bách Linh Bát nó chỉ nhìn chăm chú một lát rồi ngáp dài bỏ đi tìm một nơi yên tĩnh trên mặt đất mà ngủ.
Hạ Nhất Minh lắc lắc đầu, ngồi xuống, hắn đóng chặc hai mắt, chậm rãi hấp thu Thiên Địa Khí.
Cũng không biết qua bao lâu, khi Hạ Nhất Minh thu lại tâm thần, thoát khỏi việc nhập định .
Mở hai mắt ra , Bách Linh Bát vẫn như cũ yên lặng đứng trước mặt của hắn, mà nữa dưới của hắn đã khôi phục lại nguyên trạng, không có một chút gì khác biệt so với ban đầu .
Hạ Nhất Minh nhìn quanh một lúc lâu, chần chờ hỏi: "Bách huynh, ngươi thành công sao?"
"Thành công."
Bách Linh Bát lạnh lùng nói.
Hạ Nhất Minh hết sức vui mừng, ban đầu hắn đem hai nửa tấm chắn đến, cũng chỉ là ôm một ý tưởng hão huyền đem ngựa chết chữa thành ngựa sống , nhưng không thể tưởng tượng được cuối cùng lại thành công , trong long tự nhiên là vui vẻ khó tả .
"Bách huynh, Cho ta thử một chút được không" Hạ Nhất Minh hưng phấn nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Bách Linh Bát không nói một lời , đột nhiên hướng phía Hạ Nhất Minh nhảy qua.
Thân thể đang ở trên không trung , đột nhiên toàn thân ánh sáng lấp lánh , thân hình chợt biến đổi , hóa thành một tấm Đại Thuẫn cực lớn .
Hạ Nhất Minh giơ tay tiếp lấy , ngay lập tức đem tấm chắn vững vàng cầm ở trong tay.
Trong khoảng khắc tấm chắn rơi vào tay , Hạ Nhất Minh trong lòng ngay lập tức lại một lần nữa nổi lên cái cảm giác tâm huyết tương thông . Nhưng hắn biết, đó là bởi vì do Bách Linh Bát hấp thu tấm chắn mà có.
Nếu như đây thật sự là tấm chắn mà Gabri sử dụng , thì việc có được khả năng liên hệ sâu sắc như vậy là không có khả năng .
Khua tay vài cái, Hạ Nhất Minh vừa lòng gật đầu, từ nay về sau nếu như là cùng người khác giao chiến, tay trái cầm Đại Thuẫn , tay phải cầm Ngũ Hành Hoàn, có Bách Linh Bát và Ngũ Hành Hoàn trợ giúp, đừng nói là ba vị tôn giả , cho dù là bốn vị tôn giả, mình cũng không hẳn sẽ bị thua.
Hắn ngắm nhìn phương xa, dường như ánh mắt xuyên thấu qua không gian , về phía xa xôi Đồ Đằng nhất tộc ẩn chứa một khát vọng mãnh liệt
Đem tấm Đại Thuẫn đặt trên mặt đất ,ánh sáng lấp lánh lại lần nữa xuất hiện , Đại Thuẫn tự động tan chảy ra , rồi cô đọng lại thành Bách Linh Bát .
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu hét một tiếng thật dài, hướng về phía Linh Tiêu bảo điện mà phóng đi .
Bảo Trư ngẩng đầu mở to con mắt không hiểu việc gì xảy ra , Bách Linh Bát liền đem nó bế lên , rồi bay về phía trước.
Hạ Nhất Minh đã vọt đi rất xa nên không thấy được sự việc này , Bách Linh Bát do vội đuổi theo hắn nên hai chân tạo ra một phản lực đem thân thể ngự không mà bay lên .
Hắn có lẽ do đã được đá trắng cung cấp năng lượng đầy đủ nên mới tạo ra bước tiến hóa như vậy , nếu nói về sự tiến hóa tựa như quái vật , hình như Hạ Nhất Minh cũng không phải là trường hợp duy nhất , bởi vì Bách Linh Bát cũng là một tên như vậy
Mừng ta được set nick Hàn Lâm Học Sỹ , mừng topic được set chú ý , hôm nay ta xin post 4 chương T_T , vốn của ta thế là gần hết :0 (3)::0 (3)::0 (3)::0 (3):
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 473: Trở về linh tiêu bảo điện
Đại Thân chính là trái tim của lục địa phương Đông , từ cấu trúc vĩ đại , đủ để tiếp nhận trăm vạn nhân sĩ từ khắp nơi đi qua . cho đến nhân tài như sao trên trời , đến vũ lực cực mạnh .
Đây cũng là nơi duy nhất trên Đông Phương đại lục, không có bị tường thành bao vây .
Tuy là như thế nhưng mấy ngàn năm cho đến nay , tòa thành thị chưa một lần bị một tai nạn xâm chiếm phá họai ,Tòa bảo tháp cực lớn trọc trời kia , như tượng trưng cho sự vĩnh cữu, vĩnh viễn không bao giờ sụp đổ .
Phía chân trời, một đạo hắc ảnh hướng phía nơi đây chạy tới , tốc độ của hắn nhanh như tia chớp , mới lúc đó đang còn ở khỏang cách rất xa , vậy mà chỉ trong nháy mắt hắn đã gần ngay trước mặt .
Mọi người dân ở đây , hoặc nhiều hoặc ít cùng Linh Tiêu bảo điện các triều đại đều có một chút quan hệ họ hàng , nhãn lực của bọn họ hẳn nhiên hơn xa người bình thường.
Vừa thấy được tốc độ của người này, tất cả mọi người biết, đây là một vị cường giả đứng đầu .
Đối với người dân ở nơi đây , sự bình an điều nhờ sự bảo hộ của Linh Tiêu bảo điện , cho nên bọn họ đối với cường giả rất kính sợ , giống như là tín ngưỡng bất di bất dịch .
Sau khi thấy được bóng người từ phương xa tới , tất cả mọi người đang chú ý đều lộ ra vẻ mặt hâm mộ và tôn kính .
Bởi vì có thể lấy phương thức này hướng về Linh Tiêu bảo điện , nhất định phải là cường giả trong một môn phái , hoặc phải là một người bạn tri giao của vị cường giả nào đó trên Linh Tiêu bảo điện .
Bọn họ chưa bao giờ từng hoài nghi , có một ngày người đi vào nơi này sẽ là kẻ địch của bổn môn . Bởi vì đã rất lâu gần cả ngàn năm , chưa từng xảy ra một sự khiêu khích nào hướng tới Linh Tiêu bảo điện .
Bỗng nhiên từ giữa trung tâm bảo tháp , Hai đạo nhân ảnh từ trong đó phóng thẳng tạo thành một đường vòng cung tiếp xuống mặt đất , hướng tới bong dáng từ phương xa mà vọt tới .
Một tiếng người thở nhẹ khẽ nói : "Tôn giả đại nhân, " ngay lập tức,mọi người nơi đây đã trở nên nổi lọan , trong mắt mỗi người đều có vẻ hưng phấn mãnh liệt . Cho dù cả đời bọn họ, cũng không có cơ hội dễ dàng nhìn thấy loại cấp bậc cường giả này .
Đạo nhân ảnh từ phương xa chính là Hạ Nhất Minh . Lúc này, hắn đội một cái mũ gơm che khắp khuôn mặt , hướng phía Linh Tiêu bảo điện mà tiến đến .
Động tác của hắn mặc dù nhanh chóng, nhưng mà khi đến gần Linh Tiêu bảo điện tốc độ liền giảm xuống , hơn nữa còn đem luồn khí tức đang che dấu phóng ra , như một tia tín hiệu .
Hắn chứng thật là thành công thăng cấp tôn giả , nhưng cho dù là như thế đứng trước Linh Tiêu bảo điện , hắn cũng không phải là kẻ mất trí , đâu thể nào mà làm bậy được ,Đến nhà người khác cũng phải gõ cửa chứ làm sao có thể mà tự tiện xông vào đây .
Quả nhiên, vừa mới đem khí tức phóng ra , từ trong bảo tháp ngay lập tức hai người rất nhanh tiến vội qua đây.
Chỉ cần nhìn tốc độ và khí tức xung quanh hai người bọn họ , Hạ Nhất Minh đã biết đây chính là hai vị Tôn Giả .
Bóng người hãy còn tiến lại , Hạ Nhất Minh đã không tự chủ nở nụ cười.
Hai vị này hắn đều từng gặp mặt qua , bọn họ chính là Tôn Giả thường trực của Linh Tiêu bảo điện Cao Vĩ Lương và Đỗ Văn Bân . Nguồn: https://truyenfull.vn
Cả hai khi chạm mặt Hạ Nhất Minh một đừơng cười dài sảng khóai phát ra rồi nói : "Vị bằng hữu khổ cực đến Linh Tieu Bảo Điện , lão phu lại không từ xa đón tiếp , xin các hạ thông cảm cho". Bọn họ mặc dù là môn phái cao nhất trong Đại Thân phương Đông ,nhưng xa xa cảm ứng được khí tức Hạ Nhất Minh ngay lập tức đã biết đối phương cũng là một vị cùng bậc cường giả.
Chỉ cần là Tôn Giả, dù cho là ở bên trong Linh Tiêu bảo điện, cũng có thể thu được tôn trọng tương ứng .
Hạ Nhất Minh cất cao giọng nói: "Vãn bối xin chào Cao Tôn Giả, Đỗ Tôn Giả." . hai vị Tôn Giả đứng trước mặt hắn trên vẻ mặt đột nhiên có một chút kinh ngạc , chỉ cần nghe cách xưng hô của đối phương , bọn họ cũng có thể đóan ra vị này nhất định là mới thăng cấp Tôn Giả không lâu , với lại trước kia còn cùng bọn họ có quan hệ , hai người chợt nhìn lẫn nhau , nhanh chóng đem tất cả hậu bối nổi bật trong trí nhớ đem ra đánh giá , nhưng vẫn như là cũ không có thu họach gì .
Cao Vĩ Lương hơi có vẻ xấu hổ ha ha cười, nói: "Các hạ quá khách sáo rồi, đã đều là Tôn Giả, như vậy sau này mọi người đều là ngang hàng xưng hô thôi."
Đỗ Văn Bân khẽ gật đầu, nói: "Cao huynh nói không sai, người anh em đã đã đi vào Linh Tiêu bảo điện, có thể bỏ mũ ra được rồi ."
Hạ Nhất Minh cũng không chối từ, hắn thò tay đem mũ nhẹ nhàng buông xuống.
Cao Vĩ Lương và Đỗ Văn Bân hai mắt đều cùng một khắc trợn tròn , con ngươi cả hai gần như muốn rơi ra ngòai .
"Ngươi là Hạ Nhất Minh hiền chất phải không??Àh… mà không…. là Hạ huynh đệ sao?" Cao Vĩ Lương đột ngột hỏi.
Hạ Nhất Minh hướng về hai người bọn họ hơi chắp tay, nói: "Chính là Hạ mỗ, từng diện kiến hai vị nhân huynh." Đã từng có kinh nghiệm của việc thăng cấp lần trước , tự nhiên Hạ Nhất Minh yên lặng tiếp nhận đề nghị gọi tên ngang hàng của bọn họ .Dù sao tất cả đều lấy thực lực làm tiêu chuẩn của lời nói , Thực lực Hạ Nhất Minh bây giờ có tư cách nói chuyện như thế với cả hai .
Đỗ Văn Bân miệng run cầm cập hai cái, nói: "Hạ huynh, ngươi là ở Quỷ Khóc Lĩnh thăng cấp tôn giả sao?" Hạ Nhất Minh cùng Kim Chiến Dịch đám người cùng tiến về phía trước Quỷ Khóc Lĩnh, ở Linh Tiêu bảo điện không được xem là bí mật, hai người bọn họ tự nhiên là biết rõ ràng.
Nhưng chính bởi vì như thế, bọn họ mới cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.
Hạ Nhất Minh trước khi đi , chỉ vẻn vẹn là một vị ngưng tụ Tam Hoa cao thủ, thậm chí còn ngay cả cấp bậc Chân Vạc hãy còn chưa thành hình. Nhưng mà chỉ đi Quỷ Khóc Lĩnh một chuyến, lại đạt được cấp bậc Tôn Giả, đây thực sự là một việc quá sức tưởng tượng của bọn họ .
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói: "Không sai , tiểu đệ chính là ở Quỷ Khóc Lĩnh thăng cấp Tôn Giả." Cao Vĩ Lương đột nhiên bấm tay tính toán , sắc mặt của hắn ngay lập tức trở nên cực kỳ trịnh trọng .
Cùng Đỗ Văn Bân liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đều nhìn ra đối phương trong mắt kia một chút vẻ kinh hãi, hiểu đối phương cũng như mình , có ý nghĩa giống nhau .
"Hai vị, Kim huynh như thế nào rồi?" Hạ Nhất Minh đối với vẻ mặt của bọn làm như không thấy, trực tiếp hỏi thăm.
Cao Vĩ Lương đem rung động trong lòng mạnh mẽ kiềm chế xuống, cười ha ha, nói: "Kim sư điệt đã trở về , hắn mặc dù thành công sương mù hóa thần binh, nhưng không chịu bế quan để luyện hóa, mà là cố ý đợi ngươi trở về."

Hạ Nhất Minh trong mắt sáng lên, trong lòng của hắn cực kỳ cảm động, do dự một chút, lại nói:"Như vậy Trương Trọng Cẩn huynh có được chữa khỏi chưa?? "
Cao Vĩ Lương nghiêm sắc mặt, nói: "Hạ huynh, lần này đa tạ ngươi viện thủ đúng lúc, nếu không như thế, Trương sư điệt chính là lành ít dữ nhiều."
Hạ Nhất Minh nói: " Hạ mỗ chỉ là thuận tay mà làm thôi."
Cao Vĩ Lương than nhẹ một tiếng, nói: "Trương sư điệt tuy được bức ra hơn quá nửa Âm Sát Khí , nhưng vẫn còn lại một bộ phận ở chỗ yếu hại khó mà quét sạch được , tuy tính mạng được bảo vệ , nhưng …..", lắc lắc đầu, Cao Vĩ Lương không muốn nói tiếp.
Hạ Nhất Minh tự nhiên hiểu, Trương Trọng Cẩn hiện trạng chắc chắn chưa thóat ra khỏi nguy hiểm . Trong lòng suy nghĩ vừa chuyển, hắn nói: "Hai vị, xin cho phép Hạ mỗ gặp mặt Kim huynh được không??."
Hai người bọn họ tự nhiên là không có chút nào phản đối , ba người kề vai mà đi, hướng phía Linh Tiêu bảo điện tiến đến.
Lần này tới đây , Hạ Nhất Minh trong lòng có chút xúc động. Hắn lần đầu tiên tới đến Linh Tiêu bảo điện , khi gặp mặt mấy vị tôn giả này , luôn phải dùng thái độ cung kính, trong lòng tràn đầy kính sợ.
Nhưng mà lần thứ hai tới đây, lại đã cùng bọn họ sánh vai mà đi , việc đời thật kỳ diệu, cùng lắm cũng chỉ như thế này mà thôi.
Lấy tốc độ ba người bọn họ , tự nhiên là nhanh chóng đi tới trong sân Kim Chiến Dịch .
Hạ Nhất Minh hai tai hơi động một chút, lập tức nghe được bên trong truyền lại giọng nói quen thuộc, hắn cười một tiếng dài, nói: "Kim huynh,... Tiểu đệ trở về rồi"
Gần như chính lúc âm thanh của hắn vang lên , cửa phòng ngay lập tức bị người đẩy ra.
Kim Chiến Dịch giậm chân phóng ra , hắn dang rộng hai cánh tay ôm Hạ Nhất Minh thật chặc , cười to nói: "Hảo tiểu tử, cuối cùng cũng trở về , ta đã biết Quỷ Khóc Lĩnh không thể làm gì được ngươi mà." Hạ Nhất Minh cười ha ha , cảm thụ được sự chân thành tha thiết của lão Kim , từ những lời này của hắn , Hạ Nhất Minh thực sự đã biết hắn đối với mình bao nhiêu ân cần và lo lắng .
Lúc này, trong lòng hắn có một duy nhất ý nghĩ chính là, huynh đệ này quả thật không uổng công giao tình ah.
Cao Vĩ Lương ho nhẹ một tiếng, nói: "Kim sư điệt, không được vô lễ."
Kim Chiến Dịch lúc này mới nhìn rõ, ở phía sau Hạ Nhất Minh , lại có hai vị sư thúc đích thân tiếp khách , trong lòng hắn hồ nghi tiểu tử này từ khi nào mà mặt mũi trở nên lớn như vậy .
Hạ Nhất Minh mỉm cười, nói: "Kim huynh, ngươi đã sương mù hóa thần binh, khi nào có thể luyện hóa toàn bộ?"
Kim Chiến Dịch ngẩng đầu, ngạo nghễ nói: "Nhiều nhất một năm, vi huynh sẽ có thể sương mù hóa Long Thương." Hắn dừng một chút, lại nói: "Nếu như không phải Long Thương cấp bậc rất cao ,gần như là ngang hàng với Giả Thần Khí , như vậy chín hay mười tháng có lẽ cũng đã đủ rồi."
Nghe xong cuộc đối thoại của bọn hắn , Cao Vĩ Lương môi giật giật, cuối cùng không nói cái gì nữa
Hạ Nhất Minh mặc dù đã là tôn giả, nhưng Kim Chiến Dịch cũng đã bước một chân vào cảnh giới đó chỉ cần một năm thời gian như vậy bọn họ có thể luận bàn ngang hàng , cũng là một sự kiện bình thường đi.
Liếc mắt nhìn nhau, Cao Vĩ Lương cười nói: "Hai người các ngươi chậm rãi trò chuyện đi, Hạ huynh, chúng ta đi trước."
Hạ Nhất Minh quay người, vẫn như cũ là cúi đầu thật sâu rồi nói : "Hai vị xin cứ tự nhiên."
Thấy được hắn cung kính như thế , Cao Vĩ Lương trong lòng hai người thầm khen, mỗi người nói một vài câu khiêm tốn sau đó quay người rời đi.
Khi Hạ Nhất Minh quay mặt lại , ngay lập tức thấy được Kim Chiến Dịch một mặt không hiểu ra sao.
Hắn nhìn vào hai vị Tôn Giả rời đi bóng lưng, nói: "Cao sư thúc bọn họ làm sao vậy? Vì sao đối với ngươi khách khí như vậy."
Hạ Nhất Minh chợt nói : "Kim huynh, ta bảo ngươi một sự kiện."
"Ngươi nói đi ."
Kim Chiến Dịch nói
Hạ Nhất Minh đem một âm thanh giòn tan nói: "Hạ mỗ đã thành công thăng cấp tôn giả."
Kim Chiến Dịch ha ha cười, cố sức đánh một quyền vào bụng của hắn ,nói: "Đừng nói giỡn, ngươi vừa mới ngưng tụ Chân Vạc, làm sao có khả năng thăng cấp Tôn Giả."
Hạ Nhất Minh bụng hơi chịu đau , cố gắng nói: "Ta thực sự là đã thăng cấp tôn giả."
Kim Chiến Dịch trên mặt dáng tươi cười không thay đổi, hắn lặng lẽ cảm ứng khí tức Hạ Nhất Minh .
Sau một lát, mặt của hắn ngay lập tức nổi lên một chút kinh sợ, nói: "Khí tức của ngươi" hắn rộng rãi trợn tròn mắt, nói: "Hạ huynh, ngươi đã thành công sương mù hóa thần binh ?"
Hạ Nhất Minh lắc lắc đầu, nói: "Không phải sương mù hóa thần binh." Hắn giơ tay lên, sau một khắc, trong lòng bàn tay ngay lập tức xuất hiện đoàn sương mù.
Kim Chiến Dịch lồng ngực ngưng thở ,mắt đờ , lưỡi cứng nhìn chăm chú vào đoàn sương mù ở trong nháy mắt liền biến thành Ngũ Hành Hoàn.
Dưới ánh nắng chiếu rọi, Ngũ Hành Hoàn càng thể hiện màu sắc rực rỡ chói mắt
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 474: Thương thế Trương Trọng Cẩn
Kim Chiến Dịch cảm thấy khó tin vì những gì đang xảy ra trước mắt , hắn ngỡ ngàng đưa tay ra, hướng về phía Ngũ Hành Hòan mà sờ soạng .
Nếu như là người khác làm ra động tác như vậy, Hạ Nhất Minh chắc chắn sẽ chặt bỏ đi cánh tay của đối phương , nhưng mà đây lại là Kim Chiến Dịch người mà tới bây giờ làm cho Hạ Nhất Minh tin tưởng , cho nên hắn cũng không làm ra bất luận cái gì tổn thương đối phương cả , hay có ý muốn thu lại Ngũ Hành Hòan .
Sau khi Kim Chiến Dịch chạm tay vào Ngũ Hành Hòan , cảm nhận được sự chân thật của nó , lúc đó hắn mới tin tất cả những lời Hạ Nhất Minh nói . Hắn nghiêng đầu, nhìn về phía Hạ Nhất Minh trong ánh mắt xuất hiện một tia dị sắc .
"Tiểu Tử hay thật , ngươi là như thế nào mà làm được ???"
Hạ Nhất Minh gãi gãi đĩnh đầu , hắn suy nghĩ một lúc lâu, rốt cục thành thành thật nói:
"Ta không biết."
Hắn quả thật không biết. Hắn lúc bắt đầu cũng chỉ là dự định dùng hết khả năng đem Ngũ Hành Hoàn sương mù hóa thôi , không nghĩ tới chỉ cần bế quan thêm mười ngày thời gian , lại đem Ngũ Hành Hòan triệt để luyện hóa thành chính mình một phần thân thể ."
Mười ngày đối với hắn mà nói, giống như là một giấc mộng, Một giấc mộng tuyệt vời nhất thế gian , thậm chí hắn còn không muốn thóat ra khỏi nó .
Nhưng mà, tại sao lại sinh ra cõi mộng thần kỳ như vậy , hắn thật sự cho tới bây giờ cũng không hiểu rõ .
Mặc dù hắn biết,việc này cùng thể chất đặc biệt của hắn có quan hệ mật thiết, nhưng ở trong đoạn thời gian đó rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, hắn hòan tòan không nắm rõ.
Thấy được sự khó hiểu của chính Hạ Nhất Minh , Kim Chiến Dịch đáng tiếc lắc đầu.
Hạ Nhất Minh ho nhẹ một cái , hơi có vẻ xấu hổ nói: "Có lẽ, cùng Quỷ Khóc Lĩnh có quan hệ."
Kim Chiến Dịch càng trở nên mơ hồ, hắn cũng tiến qua Quỷ Khóc Lĩnh , tự nhiên hiểu bên trong sương mù ẩn chứa dày đặc Thiên Địa Khí. Tuy nhiên hắn càng thêm hiểu, những mảnh sương dày đặc đó nào có phải đơn giản như vẻ bề ngòai của chúng đâu .
Trương Trọng Cẩn lúc này chính là một thí dụ tốt nhất cho sự nguy hiểm của Qủy Khốc Lĩnh , hắn tuy trọng thương , nhưng vẫn tòan mạng được cứu ra có lẽ đó chính là phúc phận của hắn rồi .
Cho nên khi nghe Hạ Nhất Minh nói nguyên nhân là do bên trong Quỷ Khóc Lĩnh , hắn nhíu mày một cái , rồi nói :
"Quên đi, chờ một chút chúng ta đi hỏi Hác tôn giả vậy , có lẽ lão nhân gia có thể cho chúng ta một cái giải thích ."
Hạ Nhất Minh lặng lẽ gật đầu, Hách Đồng tôn giả là Linh Tiêu bảo điện luyện dược sư đã luyện ra viên đan dược chống đỡ âm sát khí có hữu hiệu nhất ,cho nên có lẽ đối với sương dày đặc trong Quỷ Khóc Lĩnh có một sự hiểu biết nhất định nào đó.
Cẩn thận nhìn Kim Chiến Dịch , Hạ Nhất Minh nói: "
Kim huynh, tiểu đệ đã trở về rồi , như vậy ngươi cũng có thể bế quan tu luyện đi thôi."
Kim Chiến Dịch cao giọng cười, nói: "
Đương nhiên ,nhưng bây giờ không phải lúc. "
Hạ Nhất Minh cảm thấy kỳ lạ hỏi : "
Vì sao???"
Kim Chiến Dịch nghiêm nét mặt nói: "
Ta muốn bế quan , nhất định phải chọn ngày hòang đạo thích hợp."
Nhìn thấy cách nói chuyện nghiêm trang của hắn , Hạ Nhất Minh trong lòng thật sự có một chút cảm giác dở khóc dở cười .Lão Kim như thế nào lại là một kẻ mê tín dị đoan như thế .
Sau một lát, Hạ Nhất Minh thu hồi bộ dáng tươi cười, lên tiếng hỏi: "
Kim huynh, Trương huynh tình huống bây giờ như thế nào???"
Kim Chiến Dịch sắc mặt ngay lập tức âm trầm xuống, hắn thở dài một tiếng, nói: "
Thật sự là không tốt."
Mặc dù Hạ Nhất Minh đã sớm có linh cảm . Nhưng mà khi hắn nhìn thấy sắc mặt Kim Chiến Dịch , vẫn như cũ là tâm tình cũng trở nên nặng nề .
"
Trương sư huynh sau khi được ta đem trở về, lập tức được đưa đến chỗ Hác tôn giả , Hác tôn giả đích thân động thủ , mặc dù là thành công trục xuất đại bộ phận Âm Sát Khí trong cơ thể của hắn , nhưng vẫn còn có một chút âm khí lưu tại khu vực não và lục phủ ngũ tạng."
Kim Chiến Dịch vẻ mặt uy nghiêm lại nói tiếp : "
Những nơi này đều là bộ vị yếu hại trông cơ thể , cho dù là Hác tôn giả cũng đành bó tay , bây giờ cũng chỉ có thể sử dụng đan dược giúp kéo dài tính mạng của Trương huynh mà thôi ,có thể đến phút cuối cùng sẽ không thể cứu chữa được"
Kim Chiến Dịch chần chờ một chút, cuối cùng nói: "
Chúng ta cũng chỉ cố hết sức đến mức có thể thôi ,việc còn lại đành phải nghe số trời."
Kim Chiến Dịch dường như là đột nhiên nhớ ra cái gì đó lập tức hỏi : "
Hạ huynh, lần này thạt sự là nhờ có ngươi , nêu như không phải ngươi nhận ra Trương sư huynh , như vậy hắn ngay cả cơ hội để mà được cứu chữa cũng sẽ không có đâu ."
Hác tôn giả vì điều này vô cùng cảm kích ngươi . Hơn nữa dặn dò, một khi ngươi quay trở lại , thì kêu ta dẫn ngươi đi gặp Lão Nhân Gia"

Hạ Nhất Minh giật mình, nói: "Hác tôn giả?"
Kim Chiến Dịch gật đầu rồi nói tiếp : "Hác tôn giả chính là ân sư của Trương sư huynh , lão nhân gia trong cuộc đời thu năm người đệ tử , Trương sư huynh là người duy nhất đạt tới Tam Hoa cảnh giới, hơn nữa còn có hi vọng đạt được cấp bậc tôn giả , do vậy mà được Hác tôn giả yêu mến và kỳ vọng cực cao, cho nên ông ta vô cùng cảm tạ ngươi."
Hạ Nhất Minh chợt cứng lưỡi , không thể tưởng được Trương Trọng Cẩn và Hác tôn giả giữa hai người lại có một tầng quan hệ sâu xa như vậy.
Hắn lập tức nói: "Kim huynh, ngươi không nên nói như thế , ngươi và Hác tôn giả giúp đỡ ta chẳng lẽ còn ít sao, nếu như không có các ngươi tìm cách cùng Vũ Vô Thường trao đổi, ta ngay cả ba điểm lực trong Ngũ Hành Hoàn cũng sẽ không tìm thấy , càng không có khả năng lên cấp bậc tôn giả."
Kim Chiến Dịch lặng lẽ cười, nặng nề khẽ vỗ bả vai của Hạ Nhất Minh rồi nói : "Ít nói lời thừa đi, chúng ta đi hãy đi gặp Hác tôn giả " hắn tiếp tục bồi thêm một câu: "Ta phải biết, ngươi tại sao lại so với ta lại sớm hơn một bước tiến vào cấp bậc tôn giả , đây thực sự là một việc ngòai sức tưởng tượng của ta rồi"
Nghe trong giọng nói của hắn có một chút bất bình , Hạ Nhất Minh chỉ yên lặng lắc đầu cười , hai người lập tức hướng về Bảo Tháp mà đến .

Bảo Tháp chính là kiến trúc hùng vĩ nhất của Linh Tiêu bảo điện , cũng là nơi quan trọng nhất, người bình thường tự nhiên sẽ không có khả năng tiến vào trong đó. Nhưng Kim Chiến Dịch lại bất đồng , hắn chính là người mà danh khí vang dội nhất trong tất cả các thành thị , đặc biệt còn là Đệ Nhất Nhân dưới tôn giả so với kẻ khác thật sự thanh danh của hắn đã lên tới đỉnh điểm .
Mà giờ khắc này, hắn đã thành công sương mù hóa thần binh , tin tức này càng được truyền đi khắp nơi , tất cả mọi người điều biết, Linh Tiêu bảo điện sắp sửa lại có nhiều thêm một vị tôn giả.
Dưới thanh danh và thực lực như thế , đừng nói là hắn mang một người tiến vào trong Bảo Tháp , thậm chỉ là mười người tiến vào , cũng không ai dám đứng trước mặt mà chất vấn hắn cả .
Sau khi Kim Chiến Dịch tiến vào Bảo Tháp , tinh thần lập tức nghiêm túc lên rất nhiều, hơn nữa việc đi lại , cũng chậm rãi bước từng bước một.
Ở nơi này ,xuất hiện một lọai lực lượng thần bí , làm cho mỗi người khi bước vào đều cảm thấy uy năng cực lớn của nó.
Mà lần thứ hai tiến vào bên trong Bảo Tháp làm cho trong lòng Hạ Nhất Minh có một chút cảm giác khác thường .
Hắn có thể cảm nhận được , luồng lực kỳ lạ bên trong đan điền của chính mình dường như cảm nhận được sự tồn tại của Bảo Tháp lực lượng , cho nên nó trở nên họat bát lên , đem tia lực lượng của Bảo Tháp hấp thu lấy .
Điếng người!!! Đan điền của hắn thật xứng đáng là ngôi mộ cho tất cả các lọai lực lượng , bất kể là lọai lực lượng gì chỉ cần tiến vào bên trong đan điền lập tức sẽ hóa thành một mãnh hỗn độn lực , mặc dù nguồn lực của Bảo Tháp lẫn Ngũ Hành Hòan cũng không có bị hòa tan , nhưng mà rất hiển nhiên , trong đan điền kỳ lạ đó chúng lại tiến hành quá trình dung hợp lại
Điều làm cho Hạ Nhất Minh kinh hồn bạc vía đó là , sau khi tia lực của Bảo Tháp được dung hợp lại , những tia lực kế tiếp giống như không gặp một chút ngăn trở gì , tiến vào trong thân thể của hắn , nhưng do Hạ Nhất Minh khống chế việc hấp thu lại cho nên việc tốc độ không có quá mức khủng bố mà thôi .
Hạ Nhất Minh mơ hồ cảm thấy , những biến cố này hẳn là cùng với việc mình thăng cấp lên tôn giả có quan hệ , lực lượng trong bảo tháp , đối với hắn giống như một người bạn cũ lâu ngày gặp lại , hân hoan và cuồng nhiệt nhưng không bài xích .
Cho dù là như thế , hắn tuy cũng là một kẻ không sợ trời không sợ đất ,nhưng cũng không dám ở trước mặt Kim Chiến Dịch không kiêng nể mà hấp thụ lực lượng đó .
Ở bảo tháp tầng thứ mười , Kim Chiến Dịch ngừng lại, hắn đứng trước một cánh cửa lớn nhẹ nhàng giật dây thừng bên cạnh xuống rồi thả ra .
Hạ Nhất Minh hai tai nhúc nhích, hắn mơ hồ nghe được tiếng chuông vang lên , chỉ là âm thanh tần số cực thấp , cho dù là hắn cũng chỉ cảm giác có lẽ là do huyễn thanh của chính mình .
Sau một lát, cửa phòng từ từ mở ra, âm thanh Hác tôn giả từ bên trong truyền theo ra ngoài.
"Kim sư điệt, ngươi đã đến rồi sao?? . Phía sau là vị tôn giả thuộc môn phái nào , không biết tìm lão phu có chuyện gì chăng???."
Mặc dù vẫn là âm thanh vang dội của Hác lão giả , nhưng Hạ Nhất Minh lại nghe này bên trong có cảm giác mỏi mệt và nản chí .
Hạ Nhất Minh ngay lập tức hiểu , vị lão nhân gia này là bởi vì Trương Trọng Cẩn mà đã lo lắng biết bao nhiêu đêm đây??.
Trương Trọng Cẩn , là một trong năm người trong hàng đệ tử có hy vọng lên cấp bậc Tôn Giả nhất , nhưng mà trong Quỷ Khốc Lĩnh , lại đã xảy ra chuyện xui xẻo , làm cho tâm huyết của Hác tôn giả như đổ song đổ biển mà trôi đi hết ."
Dưới tình huống như vậy, Hách Đồng nếu như còn có thể cao hứng , đó mới gọi là kỳ quái.
"
Hác sư thúc,... Tiểu chất đem người mà ngài chỉ định mang tới . " Kim Chiến Dịch khom người, nghiêm nghị đáp.
"
Lão phu chỉ định….người!" Hác Đồng âm thanh cuối cùng hiện ra một chút kinh ngạc , sau đó trong phòng , một bóng người xuất hiện đột ngột, Hác Đồng cũng đã đứng ở trước mặt bọn họ.
Nhìn vào Hạ Nhất Minh, ánh mắt Hác Đồng chớp chớp liên tục , hắn cuối cùng vững tin, không phải mình bởi vì mình thương tâm quá độ mà nhìn hoa mắt. Sau một lát, hắn ngẩng đầu lên, nhìn Hạ Nhất Minh một lúc lâu, cuối cùng hỏi: "
Ngươi, bây giờ là cảnh giới nào?"
Hạ Nhất Minh nhìn về phía Kim Chiến Dịch, người này chỉ khẽ mĩm cười, với lại còn hướng về hắn nhún vai,ra bộ dáng ta không liên quan vì tới việc này cả .
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu , hắn biết cho dù là mình giải thích , chỉ sợ khó làm cho vị lão nhân này tin được .
Hắn rất dứt khoát đưa ra một cánh tay, Ngũ Hành Hoàn sương mù hóa thành thực thể ,quá trình này một lần nữa lại được biểu diễn ra.
Hác Đồng cuối cùng từ sự kích động , tỉnh táo lại, mặt của hắn lộ ra một tia cười khổ , thì thào nói: "Thần tích, thần tích..."
Trong lòng hắn ý nghĩ vừa chuyển, đột nhiên hỏi thăm: "
Nhất Minh, ngươi dùng bao lâu thời gian luyện hóa thần binh?"
Hạ Nhất Minh do dự một chút, rốt cục nói ra sự thật: "
Tiền bối, vãn bối tổng cộng dùng mười ngày thời gian ."
Hác Đồng và Kim Chiến Dịch khuôn mặt đồng thời co rúm lại >.< .
Kim Chiến Dịch mặc dù sớm đã dự đóan được , nhưng mà khi nghe chính miệng Hạ Nhất Minh nói ra vẫn làm cho hắn nhịn không được phải thốt lên kinh ngạc . Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Hác Đồng nhìn Hạ Nhất Minh, trên mặt hắn sự kinh ngạc dần dần bị một loại vinh quang thay thế.
"
Mười ngày, hắc hắc lão phu quả nhiên không có nhìn lầm người."
Hạ Nhất Minh hướng về hắn thật sâu cúi một cái, nói: "
Nếu không phải tiền bối và Kim huynh vì vãn bối chỉ bảo tận tình , vãn bối tuyệt đối không có cách nào thuận lợi bước lên một bước này."
Hắn nói loại lời, tuyệt đối là thật lòng thực dạ, tràn đầy cảm kích.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 475: Hác tôn giả khẩn cầu
Hác tôn giả khẽ vung tay áo nói : "cho dù lão phu không giúp ngươi , lấy năng lực của ngươi , trong vòng mười năm chắc chắn có thể đột phá được cực hạn, đối với chúng ta tu luyện giả mà nói ,mười năm thời gian chỉ giống như một cái nháy mắt , quả thực không đáng là gì cả"
Hạ Nhất Minh hơi lắc đầu, những lời của Hác Đồng tuy là lời nói thật , nhưng mà đối với hắn mà nói, phần ân tình này cũng không thể nào vì thế mà bỏ qua được.
"Tiền bối, Trương huynh tình trạng vết thương như thế nào , có thể khôi phục lại không?" Hạ Nhất Minh trầm giọng hỏi.
Hác Đồng nét cười trên mặt ngay lập tức tan biến không còn một mảnh, không che dấu được nổi đau thương và bất lực .
Có lẽ ở trong lòng của hắn, đã đem Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch thật sự là vãn bối của mình , cho nên ở trước mặt bọn họ, cũng sẽ không che dấu tình cảm của mình , thở dài thật sâu một hơi nói : "Trọng Cẩn lần này bị thương quá nặng, với lại Âm Sát Khí giống như một con đĩa bám dai không dứt ", , Hác Đồng dường như là đột nhiên nhớ ra cái gì đó , hắn trong đôi mắt hiện lên một đạo tinh mang.
Sự biến đổi kì lạ của Lão nhân gia này tự nhiên không có thể dấu diếm được hai người Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch, bọn họ lập tức hiểu, Hác lão dường như đột nhiên nhớ ra cái gì đó . Giống như trên con đường võ đạo , chỉ cần một chút xuất thần , một chút đốn ngộ , cũng sẽ giúp cho người đó đột phá cực hạn , một cước bước vào thiên đường .
Mà lão nhân gia ông ta nếu như phát hiện được điều gì đó , có lẽ Trương Trọng Cẩn có thể được cứu.
Hác Đồng hít sâu một hơi, chậm rãi nói: "Nhất Minh, ngươi là như thế nào trong vòng mười ngày luyện hóa thần binh , kĩ càng tỉ mỉ nói cho ta nghe."
Hạ Nhất Minh cũng không giấu diếm, việc hắn tiến vào sương mù dày đặc bên trong, việc thu nhận Thiên Địa Khí bổ sung lực lượng , hơn nữa dần dần luyện hóa thần binh , tất cả quá trình điều diễn tả lại một lần. Đương nhiên, đối với việc hắn có một đan điền kỳ lạ điều đó tất nhiên sẽ không thể lộ ra,
Kim Chiến Dịch cũng là lần đầu tiên nghe Hạ Nhất Minh thuật lại , cặp mắt của hắn phát sáng lấp lánh , dường như là có một chút tính toán, cũng muốn đi vào trong đó Quỷ Khóc Lĩnh thử một chuyến .
Hác Đồng nhìn chăm chú vào Hạ Nhất Minh, đến khi hắn toàn bộ nói xong, trầm ngâm một chút, hỏi: "Nhất Minh, dựa theo ngươi thuyết pháp,thời gian ngươi dừng lại trong Quỷ Khóc Lĩnh không phải là trong vòng một tháng ????"
Hạ Nhất Minh trong lòng bái phục, vị lão nhân gia này mặc dù tuổi cao , nhưng mà đầu óc lại không có một chút hồ đồ , bỗng chốc đã bắt được điểm quan trọng của vấn đề.
Mặc dù Gabri đám người cũng nhìn ra vấn đề này, nhưng bọn họ lại là tận mắt nhìn thấy, mà Hác Đồng lại vẻn vẹn là nghe hắn tự thuật chỉ một lần ,đã tìm đến chỗ mấu chốt. Bởi vậy thấy rõ, vị lão nhân này tâm trí chứng thật là hơn xa người thường .
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng gật đầu một cái, nói: "Tiền bối nói không sai, vãn bối ở bên trong dừng lại thời gian, quả thật vượt qua một tháng."
Kim Chiến Dịch hai con mắt mở to nhìn qua , ở trong mắt của hắn xuất hiện sự kinh ngạc khó mà che dấu .
Hác Đồng khẽ gật đầu, nói: "Nhất Minh, ngươi phải chăng có phương pháp chống lại Âm Sát Khí nhập thân thể."
Lần này , Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch đều đã hiểu ý của lão nhân gia . Nếu như là Hạ Nhất Minh thực sự có biện pháp chống lai Âm Sát Khí ,như vậy cũng không hẳn là không thể dùng cho Trương Trọng Cẩn .
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói: "Tiền bối !! nói thật , vãn bối cũng không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng mà bên trong Quỷ Khóc Lĩnh âm sát khí quả thật không tạo gây ra một trở ngại nào đối với vãn bối cả."
Nếu như là những người khác nói như vậy, Hác Đồng và Kim Chiến Dịch chắc chắn không tin, nhưng mà lời này xuất phát từ Hạ Nhất Minh , cả hai không bàn mà giống nhau lựa chọn tin tưởng.
Do dự một lúc lâu, Hác Đồng nói: "Có lẽ cái này cùng thể chất của ngươi có quan hệ đi ."
Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, lão nhân gia ông ta thật đúng là….. nói từ nãy tới giờ . Rốt cuộc nguyên nhân mà Hác tôn giả nêu ra lại là do thể chất đặc biệt , mà việc tạo ra thể chất đặc biệt thì nguyên nhân rất nhiều , nói chung tất cả là duyên không thể cầu . Đó chính là việc mà Luyện Dược Sư không có cách nào tìm hiểu được
Hác Đồng đột nhiên đi qua đi lại trong phòng , bước chân của hắn cũng không phải rất nhanh , nhưng hai người Hạ Nhất Minh điều nhận ra , nhìn hình dáng của lão bây giờ đang mang một tâm trang khá nặng nề .
Cuối cùng, hắn ngừng suy nghĩ, mặt hiện lên một sự kiên định. nói :"Nhất Minh, lão phu hy vọng ngươi có thể giúp ta làm một chuyện." Hác Đồng ánh mắt nhìn thẳng Hạ Nhất Minh, vô cùng nghiêm nghị nói.
"Tiền bối có gì chỉ dạy??" Hạ Nhất Minh thành tâm thành ý nói ra.
Vị lão nhân gia này đối với bản thân đã trợ giúp cực đại, với lại đối với hắn cũng tất cả đều xuất phát bằng tấm lòng ,cho nên chỉ cần có một chút khả năng, Hạ Nhất Minh cũng sẽ không từ chối yêu cầu của lão .
"Lão phu hy vọng… " Hác Đồng chút rồi dừng lại , sau đó nói tiếp: "Ngươi giúp đỡ Trương Trọng Cẩn trục xuất Âm Khí đi ra."
Hạ Nhất Minh mở miệng, sắc mặt của hắn cũng là uy nghiêm cực kỳ, nói: "Tiền bối, vãn bối tuyệt đối không phải muốn từ chối, nhưng mà ngay cả ngài cũng không cách nào trục xuất được Âm Sát Khí , vãn bối làm sao có thể nào thành công?",
Hác Đồng khẽ lắc đầu, nói: "Nhất Minh, nếu như là lão phu suy đoán không sai , Âm Sát Khí trong Quỷ Khóc Lĩnh cho dù là xâm nhập bên trong cơ thể của ngươi, cũng là không có cách nào đối với ngươi tạo thành bất cứ thương tổn gì."
Hạ Nhất Minh gật mạnh đầu, trong lòng hắn cực kỳ bái phục suy đóan của lão nhân , nhưng lão nhân chắc chắn cũng không nghĩ ra, Âm Sát Khí sau khi tiến vào bên trong thân thể hắn , ngay lập tức bị đan điền đồng hóa. Không những không có đối với hắn tạo thành tổn thương , ngược lại còn biến thành nguồn lực của chính Hạ Nhất Minh.
Điểm này, dù là lão nhân kinh nghiệm có cao minh cỡ nào đi chăng nữa , cũng không có cách nào đoán được.
Hác Đồng vẻ mặt vẫn như cũ là uy nghiêm cực kỳ, nói: "Đã như vậy , lão phu xin ngươi đem Âm Sát Khí trong người Trương Trọng Cẩn hút vào trong thân thể chính mình ."
Kim Chiến Dịch giữa đôi lông mày khẽ nhăn lại , hắn cố ý muốn nói cái gì đó, nhưng từ đầu đến cuối đều không thể mở miệng.

Mặc dù Hạ Nhất Minh thừa nhận, âm sát khí trong quỷ khóc lĩnh dường như không thể mang tổn thương đến cho hắn . nhưng nếu là thật sự đem âm sát khí của Trương Trọng Cẩn hút vào trong thân thể , như vậy chỉ có trời mới biết sẽ xảy ra chuyện gì .
Hắn ban đầu muốn khuyên can, nhưng vừa nghĩ tới dáng vẻ hôn mê bất tỉnh của Trương sư huynh , lời khuyên can muốn nói mà không nói ra được .
Hạ Nhất Minh hai hàng lông mày giãn ra , cười nói: "Thì ra là thế, vãn bối vui lòng cống hiến sức lực."
Hắn đối với đan điền có mạnh mẽ sự tin tưởng, bất kể âm sát khí trong người Trương Trọng Cẩn có phát sinh biến dị , đều không có khả năng mang đến một chút tổn thương nào cho hắn . Bây giờ vấn đề duy nhất chính là , hắn không hẳn có thể thành công đem tòan bộ âm sát khí hút đi ra.
Hác Đồng khuôn mặt hiện lên vẻ kích động, hắn khẽ thở dài: "Nhất Minh, Trọng Cẩn là tên đệ tử có tiền đồ nhất của lão phu ,nếu như không phải không có biến pháp nào khác, lão phu cũng sẽ không để cho ngươi phải mạo hiểm."
Hạ Nhất Minh vội vàng nói: "Tiền bối, ngài nói quá lời rồi , đừng nói tới việc cùng ngài có quan hệ , cho dù là không biết ngài , vãn bối cùng Trương sư huynh cũng là quen biết nhau mấy tháng ,vì hắn chữa thương đó cũng chỉ là một việc đương nhiên mà thôi ."
Háh Đồng ánh mắt xuất hiện một tia cảm kích , nhưng mà nghĩ tới Hạ Nhất Minh thân là Thiên Trì nhất mạch thân phận, không tránh khỏi lại có một ít do dự, nói: "Nhất Minh, ngươi trong quá trình hấp thu âm sát khí , nếu như là cảm thấy có nguy hiểm, liền lập tức dừng tay, nghìn vạn lần không được cố sức. "
Hạ Nhất Minh bật cười khanh khách, nói: "Tiền bối, Trương huynh trong cơ thể Âm Sát Khí, chẳng lẻ còn có thể so với ấm khí của đỉnh núi Quỷ Khóc Lĩnh hay sao?"
Hác Đồng và Kim Chiến Dịch đồng thời sắc mặt biến đổi lớn.
Kim Chiến Dịch lạnh lùng nói: "Hạ huynh, ngươi đi qua cấm địa Quỷ Khóc Lĩnh ?"
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nói: "Ta trong lúc vô ý xâm nhập qua một lần, nơi đó thiên địa khí nồng nặc không thể tưởng tượng được , nếu như không có con Cự Mãng kia chiếm cứ , tuyệt đối là một địa điểm tu luyện tuyệt hảo."
Sác mặt của Hác lão tổ càng xám đen lại , hắn kinh hô: "Ngươi từng thấy qua Nó."
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói: "Vãn bối chỉ là xa xa nhìn thấy , liền lập tức rời đi. Do nó còn đang ngủ, cho nên vẫn chưa phát hiện."
Kim Chiến Dịch lại là không hiểu ra sao nhìn hướng Hác Đồng , hỏi "Sư thúc, Nó là ai?"
Hác Đồng do dự một chút, nói: "Ngươi cũng đã tiến một bước thăng cấp lên tôn giả , cũng có tư cách biết chuyện của Nó. Ở Quỷ Khóc Lĩnh trên đỉnh núi , là địa bàn của vạn năm Cự Mãng , Nó là một trong những con linh thú do trời đất sinh ra , uy năng cường đại, gần với thần thú."
Kim Chiến Dịch ý nghĩ chuyển rất nhanh, nói: "Ngàn năm đại nạn?"
Hác Đồng khẽ gật đầu, nói: "Không sai, nó chính là đầu sỏ gây nên ngàn năm đại nạn."
Kim Chiến Dịch chần chờ nói: "Sư thúc,nếu như mọi người đều biết việc này , vì sao không đem nó trừ bỏ, vĩnh viễn cắt đứt hậu họa?"
Hác Đồng tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Con Cự Mãng này trước đây là do Đạo Thần cố ý nuôi thả , nếu như là không có nó, Quỷ Khóc Lĩnh đã tự động tan biến, căn bản chính là không có cách nào dựa vào âm sát khí mà thu nhặt được mạnh mẽ thiên đại khí được . Với lại hắn mặc dù cũng không phải thần thú, nhưng mà trải qua vạn năm tu luyện, khoảng cách thành thần cũng chỉ là một bước ngắn. Huống chi ở trong hòan cảnh đặc biệt của Quỷ Khóc Lĩnh , thực lực của nó có thể phát huy tối đa , ngang bằng với thần thú. Dù cho là gia chủ đại nhân và mấy vị kia hợp tác, không trả giá nặng nề , cũng đừng hòng đem nó đánh chết."
Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch giờ mới hiểu được.
Cự Mãng tuy là đầu xỏ của ngàn năm đại nạn , nhưng sự tồn tại của Quỷ Khốc Lĩnh cũng có công lao của nó , cho dù muốn giết nó chỉ sợ tổn thất không phải là nhỏ đâu .
Hác Đồng xúc động thở dài một hơi, nói: "Có thể tận mắt thấy nó còn có thể toàn thân mà lui, Nhất Minh ngươi thật đúng là phúc lớn mạng lớn."
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu, nhưng trong lòng hắn thầm nghĩ , không phải là do ta mạng lớn , mà phải nó là ta nhờ đại phúc của Bảo Trư cùng với lai lịch thần bí của nó , nếu không như thế hắn làm sao có thể thuận lợi rời đi Quỷ Khốc Lĩnh chứ ,
Hai tai hơi nhún, Hạ Nhất Minh nói: "Tiền bối, Trương huynh đang ở bên trong phải không."
Hác Đồng trịnh trọng gật đầu, đã biết Hạ Nhất Minh ngay cả đỉnh núi cũng từng đi qua, hơn nữa không có bị ảnh hưởng bởi âm sát khí , trong lòng hắn điểm lo lắng ngay lập tức tan biến.
Đem Hạ Nhất Minh hai người mang vào bên trong nhà, bọn họ liếc mắt đã thấy được Trương Trọng Cẩn đang nằm trên một cái giường đá ,
Tuy còn chưa đi tới gần giường đá , đã cảm thấy một trận lạnh thấu xương xuất hiện.
Hạ Nhất Minh ánh mắt ở trên giường đá nhìn lướt qua, cổ hàn ý này dĩ nhiên là từ giường đá phát ra.
Trong trí nhớ của hắn Trương Trọng Cẩn đã thay đổi quá nhiều. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Giờ phút này, cơ thể của hắn rõ ràng gầy đi một vòng, đặc biệt là hai gò má , giống như muốn lòi ra ngòai . Nếu không biết trước đây là hắn , Hạ Nhất Minh thật đúng là sẽ không thể nhận ra .
Một ngày chủ nhật của ta thế là hết T____T
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top