Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 462: Thăng cấp tôn giả
Đỉnh đầu hắn tập trung chân khí càng lúc càng lớn , càng ngày càng nhiều .
Hạ Nhất Minh không biết trong cùng một thời gian , Huyệt Bách Hội hấp thụ nhiều chân khí bao nhiêu , điều đó đại biểu cho uy lực càng lớn của Tôn Giả bấy nhiêu .
Hắn giống nhau cũng không biết, chỉ trong ngắn ngủi mười ngày ,chính mình đã đạt được sụ tiến bộ kinh ngạc không ngờ tới .
Mà cũng trong khỏang thời gian này , hắn dường như là thân đang hãm trong sự hỏang hốt và nghi ngờ ,phải một lúc lâu sau hắn mới dần tỉnh táo lại.
Bởi vì việc hút vào , chuyển đổi , dung hợp sương mù hóa thần binh xảy ra sực cố : hắn đột nhiên phát hiện, mình đã không còn cách nào đem Thiên Địa và Âm Sát Khí nơi đây hút vào đan điền , hơn nữa chân khí chuyển đổi cũng không thể nào đưa vào trong Ngũ Hành Hòan .
Mơ màng , Hạ Nhất Minh lắc lắc đầu, hắn mở hai mắt, ở trong mắt của hắn hiện lên một tia sáng mãnh liệt. Một đường quang mang chợt xuất hiện , sau đó biến mất vào trong cơ thể Hạ Nhất Minh .
Trong lòng cực kỳ hồ nghi, đối với hắn mà nói mười ngày thời gian giống như là một giấc mộng , một giấc mộng cực kỳ sảng khóai. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Mặc dù giờ phút này Hạ Nhất Minh từ trong cõi mộng tỉnh dậy , nhưng mà suy nghĩ cũng không có lập tức thức tỉnh .
Việc thu nhận thiên địa khí , chuyển đổi thành chân khí , rồi truyền chân khí vào bên trong Thần khí , làm cho nó hòa hợp cùng bản thân , thực ra đó là một cảm giác thưởng thụ tuyệt vời , nhưng đối với tu luyện giả bình thường , cảm giác đó bị ngắt quãng kéo dài suốt một năm cho nên không hề rõng ràng lắm .
Mà Hạ Nhất Minh lại đem thời gian một năm nén lại chỉ ngắn ngủi trong vòng mười ngày đã luyện xong , cho nên cảm giác của hắn cực kỳ mãnh liệt, tuyệt đối không phải tôn giả bình thường có thể cảm nhận.
Tuy vậy, hắn bây giờ không hiểu được điều này , cứ mơ mơ màng màng , hai con mắt vô thức nhìn qua nhìn lại . khi hai con ngươi dừng lại ở trong bàn tay , trong mắt thần chí đột nhiên khôi phục , sau lưng hắn ngay lập tức để lại một mảnh mồ hôi lạnh.
Ngũ Hành Hoàn trong tay hắn…..đã biến mất......
Hạ Nhất Minh đảo mắt chung quanh, trước mắt vẫn chỉ là một màn sương mù màu đen dày đặc .
Nơi này vẫn như cũ là Quỷ Khốc Lĩnh ,đây vẫn là chỗ mình nhập định khi vừa tới , duy nhất khác biệt, chính là Ngũ Hành Hoàn tu luyện trong tay mình đã không thấy đâu nữa.
Khóe miệng của hắn dở khóc dở cười , toàn thân nổi lên vô số da gà.
Dù là Hạ Nhất Minh đối với mình tràn đầy lòng tin , nhưng chưa bao giờ hắn dám hy vọng xa vời là đem Ngũ Hành Hòan hòan tòan luyện hóa thu vào trong cơ thể . Căn bản chính là hắn chưa từng nghĩ tới việc đó ngay lúc này , điều đó đã vượt quá ý nghĩa của hắn về phạm trù võ đạo
Ít nhất , khi hắn đọc qua trong bản ghi chép, cho dù là người sáng lập ra Linh Tiêu bảo điện , vị Đạo Thần cao nhân thần bí kia , khi thăng cấp tôn giả , cũng phải dùng một tháng thời gian đến luyện hóa thần binh lợi khí. Mà tốc độ này, đã là tốc độ nhanh nhất của Linh Tiêu bảo điện mấy ngàn năm nay , trừ cái này ra, cho dù là đương thời tông chủ đại nhân, cũng không có đạt tới tình trạng khoa trương như vậy.
Cho nên Hạ Nhất Minh căn bản chính là ngay cả nghĩ cũng chưa từng nghĩ qua, hắn có thể đem Ngũ Hành Hoàn hoàn toàn luyện hóa.
Hãi hùng khiếp vía một lúc lâu, Hạ Nhất Minh hai tai hơi run run, nhưng mà chung quanh im ắng , yên tĩnh quá mức. một lát sau , Hạ Nhất Minh ánh mắt nhìn về một chỗ, hắn thân hình khẽ động, đã một bứơc phóng đi.
Một bước này trong nháy mắt cũng đã vượt qua khoảng cách mấy trượng ,đi tới một góc khác của Quỷ Khốc Lĩnh.
Nơi này, Bảo Trư đang nằm ngủ say trên người Bách Linh Bát.
Hạ Nhất Minh nhìn thoáng qua đã biết, nhất định là bọn họ lo lắng an nguy của mình, cho nên cũng không có rời khỏi Quỷ Khóc Lĩnh, mà ở tại nơi này vì hắn hộ pháp.
Hạ Nhất Minh trong lòng cảm kích, nhưng hắn giờ phút cảm thấy hỏang sợ , hỏang sợ vì sự biến đổi của bản thân , hắn vẻn vẹn là tâm niệm vừa động , một bước này đã xa như thế , tốc độ lại càng nhanh vô cùng , trước kia căn bản là không có cách nào làm được .
Trong nháy mắt này, hắn dường như cảm nhận được , ở trên người của mình xuất hiện biến hóa cực kỳ lớn.
Giữa đôi lông mày ngưng tụ, Hạ Nhất Minh đem chân khí và tinh thần chìm vào trong đan điền, hắn bắt đầu quan sát .
"Ah…..ah…."
Thân thể của hắn đột nhiên chấn động, trên mặt lộ ra sự vui sướng một cách điên cuồng ,sau khi quan sát trong đan điền , hắn đã thấy một đồ vật " Ngũ Hành Hòan" hay một vật nào đó giống y hệt Ngũ Hành Hòan , tuy nhiên sao khi thả ra một chút cảm giác , lập tức nổi lên một lọai tâm huyết liên thông , mà điều đó chỉ xuất hiện giữa hắn và Ngũ Hành Hòan mà thôi .
Hạ Nhất Minh kiềm chế sự dâng trào cảm xúc , chậm rãi điều khí , hắn cuối cùng yên tĩnh trở lại.
Xòe bàn tay ra , trong lòng hơi suy nghĩ , trong tay ngay lập tức toát ra hàng loạt sương mù , chỉ trong nháy mắt sương mù trong tay lập tức ngưng tụ thành hình, hơn nữa còn biến thành Ngũ Hành Hoàn.
Lồng ngực như đứng lại , nhìn vào trong tay Giả Thần Binh , Hạ Nhất Minh nếu như lại không biết vừa rồi đã xảy ra chuyện gì , hắn thực sự là thằng ngốc.
Tuy nhiên , dù cho sự thật đang ở trước mắt, Hạ Nhất Minh lại vẫn như cũ không thể tin.
Hắn cười điên cuồng , từ trong đáy lòng dâng lên cảm giác vui sướng không tả .
"Bách huynh, ngươi thấy sao?"
Bách linh bát không hiểu hắn hỏi gì: "Thấy cái gì?"
Hạ Nhất Minh trong tay vung nhẹ , Ngũ Hành Hoàn ngay lập tức hóa thành mảnh sương mù, trong nháy mắt hòa vào cơ thể của hắn. Theo sau , tay của hắn lần thứ hai run lên, luồng sương mù lần nữa xuất hiện , ngưng tụ thành Ngũ Hành Hoàn.
Hạ Nhất Minh giống như là một đứa trẻ đã khi có được một món đồ chơi mới , âu yếm không thôi , cứ như vậy thử đi thử lại không biết chán .
Cuối cùng , hắn ngẩng đầu lên, vẻ mặt mong đợi nhìn Bách Linh Bát nói: "Bách huynh, đây là sự thật sao?"
Bách Linh Bát mặc dù bây giờ không có cách nào hiểu được tâm tình của Hạ Nhất Minh , nhưng điều đó không ảnh hưởng tới sự phán đóan của hắn .
Khẽ gật đầu, hắn nói: "Là sự thật, ngươi đã thật sự sương mù hóa thần binh."

Hạ Nhất Minh động tác ngay lập tức cứng đờ, nếu như hắn trong vòng một năm,đem Ngũ Hành Hòan luyện hóa việc thăng cấp lên Tôn Giả sẽ không làm hắn mừng như điên như thế , nhưng hắn lại dùng ngắn ngủi thời gian mười ngày đã thành công luyện hóa Ngũ Hành Hoàn, lọai thành công như vậy vui sướng biết bao nhiêu mà kể , hơn nữa bây gờ hắn chỉ vẻn vẹn có hai mươi tuổi , tự nhiên là làm cho hắn không biết phải làm sao .
Có lẽ bởi vì nghe được âm thanh nói chuyện bọn họ , Bảo Trư cuối cùng tỉnh táo lại.
Nó trở mình từ trong lòng Bách Linh Bát nhảy lên trên bả vai của hắn, đôi mắt nhỏ nhìn chăm chú Hạ Nhất Minh, thậm chí có một chút vẻ mặt nghi hoặc.
Hạ Nhất Minh bật cười khanh khách, nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi không nhận ra ta??."
Trên thực tế, sau khi hắn thành công thăng cấp lên tôn giả ,khí tức trên người dung hợp với Ngũ Hành Hòan , chứng thực đã xảy ra sự thay đổi .
Bách Linh Bát đương nhiên không có cách nào phân biệt được, nhưng mà Bảo Trư đã cảm ứng được cái gì….
Chỉ là sau một lúc nhìn Hạ Nhất Minh, nó cuối cùng xác nhận thân phận Hạ Nhất Minh, không còn vẻ xa lạ , bỗng chốc nhảy qua người Hạ Nhất Minh ,thân mật đưa cái mũi dài chúi vào tay hắn .
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười to, nhẹ nhàng vỗ vỗ sống lưng Bảo Trư . Nghĩ tới tiểu gia hỏa này đi theo Bách Linh Bát vào Quỷ Khốc Lĩnh thời gian dài như vậy, cũng là một việc khó khăn , gian khổ với nó.
Hồi lâu sau, Hạ Nhất Minh rốt cục hoàn toàn yên tĩnh trở lại, hắn đột nhiên nghĩ đến một vấn đề rất quan trọng.
Bách huynh, ta đã tu luyện bao lâu thời gian "
"
Mười ngày."
"
Mười ngày ?" Hạ Nhất Minh khó có thể tin hỏi.
Hắn cũng không phải thời gian quá dài mà kinh ngạc ,mà chính là mười ngày cp1 thể đem Ngũ Hành Hòan luyện hóa hòan tòan điều đó mới hết sức kinh ngạc .
Ở trí nhớ của hắn giữa, đừng nói bây giờ không có Đạo Thần đại nhân , cho dù là thật sự sống ở thời kì đạo thần, dường như cũng không ai có thể sáng tạo ra điều này.
Cười khổ một chút, hắn biết, đây nhất định cùng hắn thể chất đặc biệt có quan hệ.
Chân khí trong cơ thể quen thuộc quay vòng , nhưng hắn có thể cảm nhận được, những chân khí này dường như cùng trước kia có sự bất đồng .Mỗi một sợi chân kh1i đều mang nét đặc trưng của Ngũ Hành Lực.
Chỉ là trong đó Hỏa , Thổ , Kim đặc biệt cường thịnh .
Mơ hồ , Hạ Nhất Minh chính là cảm thấy, lúc này chân khí trong cơ thể so với ngày trước đã là hai cấp bậc rất xa nhau .
Ngay lập tức, ở trong lòng của hắn phát ra một mảnh Tần Khí ,ở trên người hắn cũng xuất ra một uy thế mạnh mẽ , lọai khí thế này giống như núi lửa sắp bộc phát, không những thế nó còn đang tăng lên mạnh mẽ tới đỉnh điểm .
Cảm thụ được luồng khí thế mạnh mẽ này trên thân thể , Hạ Nhất Minh trợn tròn mắt , hắn kinh ngạc phát hiện khí thế khổng lồ của mình , thậm chí so với Gabri và Đinh Lực Ẩn còn muốn mạnh hơn .
Tuy vậy , đây chẳng qua chỉ là cảm giác , còn phải thông qua giao chiến mới có thể chứng minh được.
Nhưng hắn đã mơ hồ nhận ra , chính mình giờ phút này tuyệt đối đã thăng cấp đến tôn giả cấp bậc đúng nghĩa , chỉ là chưa có thể sử dụng Ngũ Hành Hoàn cùng thiên địa lực nối liền, cũng chưa nắm chắc các lọai dị năng của Tôn Giả.
Điểm này đối với hắn ảnh hưởng cũng không lớn, bởi vì hắn đã sớm lĩnh ngộ Phong chi hoa đứng đầu thân pháp và Thổ chi hoa , dị năng khác nhiều nhất cũng chỉ dùng phụ trợ mà thôi , đối với thực lực của hắn ảnh hưởng cũng không lớn.
Trên người Hạ Nhất Minh khí thế dâng lên càng ngày càng mạnh, thậm chí còn sương mù màu đen , hướng về bốn phương tám hướng chuyển ra ngoài.
Giữa lúc Hạ Nhất Minh tin tưởng bành trướng , tràn đầy tự tin, Bách Linh Bát đột nhiên nói: "Không được tốt."
Hạ Nhất Minh giật mình, nói: "
Có chuyện gì sao?"
"
Cường địch."
Hạ Nhất Minh vỗ ngực, cất cao giọng nói: "
Bách huynh không cần lo lắng, bất kể là người nào tiến đến, ta cam đoan đánh đầu hắn thành cái bánh bao."
Vừa mới thăng cấp tôn giả cho nên tin tưởng và thực lực cường đại của mìh , không để anh hùng hào kiệt vào trong mắt
"
Ngươi khẳng định?"
"
Đương nhiên."
Bách Linh Bát khẽ gật đầu ,đầu ngón tay chỉ về đỉnh núi , nói: "
Ngươi đi đem cái đầu Cự Mãng đánh thành cái bánh bao cho ta đi ."
Hạ Nhất Minh vẻ mặt ngay lập tức như hóa đá.
"
Grào….Grào…"
Tiếng hét vĩ đại như lôi đình ầm ầm vang lên từ đỉnh núi , như là muốn dời núi lấp biển .
Hạ Nhất Minh sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch , đây là tiếng xà kêu sao?
Hắn vẫy tay một cái , Bảo Trư đã phi đến trên tay của hắn.
Theo sau, hắn quay người, không để ý hình tượng lấy Phong lực đứng đầu thân pháp, phách một tiếng, trong nháy mắt đã không thấy đâu
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 463: Thoát hiểm trong gang tấc
Hắn trong tay ôm Bảo Trư mà chạy , đó là bởi vì Bảo Trư từng đi huyệt động của đối phương ăn trộm , sợ con Đại Mãng Xà còn nhớ đến cho nên mới ôm nó vào lòng . Còn Bách Linh Bát......
Nói thật, Hạ Nhất Minh không hề cho rằng ở trên thế giới này có thứ gì có thể giết chết được hắn . Cho dù Đại Mãng Xà sống trên đỉnh núi kiacó xé hắn ra thành từng mảnh nhỏ , phỏng đóan hắn cũng có thể chậm rãi phục hồi .
Bây giờ Hạ Nhất Minh đã thăng cấp tôn giả, đối với Phong lực lĩnh ngộ càng tốt hơn, tốc độ nhanh chóng thật sự giống như tia chớp. Tiếng rống phía sau hãy còn chưa dừng lại , ôm Bảo Trư , Hạ Nhất Minh cũng đã đi tới vùng ranh giới của sương mù màu đen .
Nhưng mà, tại nơi đây ,thân thể Hạ Nhất Minh chợt dừng lại.
Một luồng lực hút khổng lồ từ sau lưng hắn truyền đến , đem hắn một tia phản kháng cũng không có hút lại .
Trong nháy mắt , Hạ Nhất Minh nổi lên một loại sợ hãi cực kỳ , giống như là có một thanh đao vô hình đang gác trên cổ của hắn , làm cho hắn tòan thân dựng tóc gáy
Từ lúc Hạ Nhất Minh ở đáy hồ nhận được kỳ ngộ , hắn cũng vẻn vẹn chỉ có một lần cảm giác tương tự như vậy.
Lần đó, Tác Qua và Xà Nho cùng nhau ra một đòn ám tóan làm cho Hạ Nhất Minh lực bất tòng tâm phản kháng lại , xém biến thành người thiên cổ
Tuy nhiên lúc đó, có Thủy ca lão nhân vì cứu hắn một mạng mà trở thành kẻ không hồn , tại nơi đây Hạ Nhất Minh lại một lần nữa cảm thấy bất lực trước cái chết cân kề.
Hắn toàn thân chân khí rất nhanh chuyển động , thân thể trong nháy mắt tăng lên ngàn cân, hai chân của hắn nặng nề đạp trên mặt đất, đồng thời chân khí trong cơ thể biến thành Thổ hệ chân khí. Hắn muốn phát huy khả năng chạy trốn dưới lòng đất của mình Tỏan Địa Chi Thuật.
Nhưng mà chỉ trong một khắc, hắn đã phát hiện, căn bản việc vận chân khí là vô phương khả thi .
Ở chung quanh hắn,cuồng phong giống đang thổi tung tất cả mọi thứ , vô cùng vô tận sương mù màu đen , đất cát đều bị nó cuồn cuộn hút vào.
Lực hút mạnh mẽ thật sự là một đòn tấn công trí mạng , thậm chí ngay cả mặt đất còn bị tốc lên một tầng .
Trong phạm vi lực hút , còn tồn tại một lực lượng khó hiểu ,vì lọai lực lượng này gia trì xuống , cho dù là hắn muốn phát huy Tỏan Địa Chi Thuật cũng không có cách nào phát huy. Bởi vì lực lượng của hắn một khi tràn ra bên ngoài cơ thể, ngay lập tức đã bị luồng lực hút hết hầu như không còn , căn bản chính là không có khả năng thi triển .
Đến tận đây, Hạ Nhất Minh sắc mặt biến đổi lớn, hắn mới thực sự cảm nhận được Cự Mãng thực lực chân chính khủng bố đến mức nào.
Điều này tuyệt đối không phải nhân loại có thể đối phó được , ít nhất cũng không phải hắn có thể đối phó.
Ôm chặt Bảo Trư, Hạ Nhất Minh cả người nằm rạp xuống mặt đất.
Hắn đã từ bỏ thân phận Tôn Giả, dưới tình huống như vậy, chỉ cần có thể giữ được tánh mạng, tất cả đều không cần thiết nữa.
Khi cơ thể hắn tòan bộ tiếp xúc với mặt đất , Thổ hệ lực lượng cuối cùng cũng có thể sử dụng. Dưới người hắn mặt đất biến thành một vùng trũng đem cả thân thể chìm vào trong . Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tiến vào dưới lòng đất , Hạ Nhất Minh thở dài một hơi. May mắn rằng chính mình đã sớm nắm chắc Tỏan Địa Chi thuật , nếu không lần này có mà chạy đằng trời.
Nhưng mà, hắn vừa mới buông lỏng một ít tâm tình, tia cảm giác nguy hiểm lại nổi lên .
Mặc dù cũng không biết nguy hiểm sắp đến từ phương nào, nhưng mà cảm giác của hắn lại rõ ràng nói cho hắn biết, chính mình lần thứ hai rơi vào hiểm địa , chết là một điều chắc chắn.
Quanh người Thổ hệ lực lượng sôi trào , lấy một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi rất nhanh chuyển động.
Đồng thời, hắn vung cánh tay, trên tay sương mù quay cuồng, nháy mắt hình thành Ngũ Hành Hoàn . Quang mang của nó chiếu tới đâu , lập tức đất cát nơi đó tựa như dòng nước tùy hắn ngao du phi hành , không có một chút lực cản
Hạ Nhất Minh đối với Thổ hệ lực lượng hiểu biết đã đạt đến một cảnh giới cực cao, hơn nữa hắn thể chất đặc biệt , cho nên mới có thể ở dưới nền đất đạt được tốc độ như vậy.
Chỉ là,cảm giác nguy hiểm kia không những không giảm , mà càng ngày càng tăng lên.
Hạ Nhất Minh một bên trong lòng đất liếc qua , Tai của hắn khẽ chuyễn động , ở thời điểm quan trọng này , Hạ Nhất Minh không dám bảo lưu lại một chút thực lực , chỉ cần đối với hắn có trợ giúp , hắn sẽ không chút do dự mà thi triển
Trong tai đột nhiên truyền đến một tràng tiếng rất nhỏ "Sột soạt…..Sột sọat…."Âm thanh này nghe như cùng với khỏang cách của hắn ngày càng gần , chỉ vẻn vẹn vài giây ân thanh đí ngày càng lớn hơn rất nhiều.
Hạ Nhất Minh sợ tới mức hồn bay phách lạc, chẳng lẽ con Cự Mãng lại cũng dùng Tỏan Địa Chi Thuật " đuổi theo hay sao?
Hắn thực sự tức giận , toàn thân lực lượng bùng phát ,vận dụng tòan lực tăng tốc độ di chuyển lên gắp bội.Trước sức mạnh kinh người phía sau , Hạ Nhất Minh đến cả sức lực khi còn chưa lọt long mẹ đều thi triển ra hết .
Tuy Hạ Nhất Minh đã là toàn lực ứng phó, nhưng tiếng sột soạt vẫn như cũ lấy tốc độ nhanh nhất đến gần.
Cuối cùng đuổi theo kịp hắn.
Hắn chợt hấy hoa mắt, phía sau người , bùn đất đột nhiên bị phá lên , Hạ Nhất Minh quyết định thật nhanh, hắn thậm chí còn không quay đầu lại, cứ như vậy đem Ngũ Hành Hoàn hướng về phía trước hành động, cả thân người như một khẩu đại pháo bắn vọt ra khỏi lòng đất .
Hắn vừa mới phi đến giữa trời, lực hút cổ quái và mạnh mẽ ngay lập tức là như hình với bóng tiến đến gần.
Hạ Nhất Minh bất kể như thế nào cũng không nghĩ ra, Con Cự Mãng hông biết dùng phươg pháp gì để truy tung ra phương hướng của hắn . Muốn nói là nó dựa vào thị giác , hoặc là khả năng thính giác, đánh chết Hạ Nhất Minh cũng không thể tin.

Cũng không cần nói tới, tựa hồ hắn cũng không có cách nào thoát khỏi sự giám sát của Cự Mãng.
Đang ở trên không trung , thân hình Hạ Nhất Minh chuyển nhi bay về phía xa,nhưng cũg trong một cái nháy mắt thời gian , hắn cũng đã quay về vị trí đứng ban đầu.
Thật vất vả dùng hết sức lực chạy trốn nửa ngày , rốt cuộc bây giờ hắn cũng đứng tại vị trí cũ.
Trong mắt tinh mang đột ngột xuất hiện, Hạ Nhất Minh trong tay cầm Ngũ Hành Hoàn một lần nữa xoay tròn lên, mà bản thân của hắn cũng có sự biến đổi.
Chân khí trong cơ thể lập tức biến thành Phong lực lượng , hắn tựa như một cơn gió vô câu vô thúc , Mặc cho ai dùng lưc lượng gì cũng không ảnh hưởng tới cơn gió đó .
Cơ thể của hắn bỗng chốc trở thành nhẹ nhàng , từ Ngũ Hành Hoàn phóng ra một tia khí lực tạo thành một cái lổ hổng , từ lực hút khổng lồ kia chạy ra ngoài
Nói một cách khác , lực hút của con Mãng Xà như một cái vòng tròn khổng lồ , chứa đựng vô cùng vô tận khí lực , nhưng cũng không phải là không có điểm yếu , chỉ cần dùng hết sức lực đánh một đòn trí mạng vào một điểm nào đó yếu nhất của lực hút , thì lúc đó sẽ tạo ra hiệu ứng bong bóng xì , bao nhiêu chân khí cuồn cuộn trong đó lập tức ào ạt thoát ra , và Hạ Nhất Minh đã thừa dịp sơ hở đó mà trốn ra được
Lần này nhìn như đơn giản, nhưng là đã hắn đem hết toàn lực để thi triển.
Ngũ Hành Hoàn trong có tam hoa lực, thêm Phong chi hoa, có thể nói là toàn thân công pháp phát huy đến cực hạn, không bảo lưu một tia lực nào.
Thật vất vả thoát khỏi lực hút trí mạng kia , Hạ Nhất Minh hai chân hãy còn chưa rơi xuống đất, sắc mặt lại một lần nữa trở nên khó coi .
Huyệt Bách Hội liên tục hấp thu Thiên Địa Lực nhanh chóng cung cấp chonguồn chân khí đang khô kiệt của hắn , làm cho hắn trên không trung liên tục thay đổi vị trí , rơi xuống cách nơi lực hút khảong mấy chục trượng .
Khi hai chân Hạ Nhất Minh vừa chạm đất , thì khối đất phía dưới ngay lập tức quay cuồng bị tung lên , một cái đuôi Cự Mãng vĩ đại từ dưới đất vọt lên , tỏa ra một khí thế uy nghiêm
Hạ Nhất Minh thật sự cứng lưỡi nhìn vào cái đuôi cực kỳ to lớn đó , trong miệng của hắn không hốt lên được một lời.
Đuôi rắn cuối cùng phát ra ánh sang , lực lượng khổg lồ chung quanh hướng về nơi nó mà hội tụ lại . làm cho Hạ Nhất Minh càng thêm đau đầu . Hắn mơ hồ cảm giác được ,đuôi con rắn này có thể tập trung năng lượng , giống như mũi và miệng nhả ra khí tức của linh thú khác là giống nhau . Đem tòan bộ chan khí vào đó mà chống địch
Đối với Hạ Nhất Minh mà nói, hắn đã thấy không ít linh thú nhả ra khí tức . Nhưng muốn nói đến hai chữ "Uy Lực" ,Cùng với cái đuôi cự mãng thật sự không có cách nào đánh đồng với nhau .
Bất kể là Hồng Lang Vương , vẫn còn Xà Vương, thậm chí còn có đầu gấu Hùng Vô Cực kia , lực lượng của bọn hắn thậm chí còn không đáng xách dép cho con Cự Mãng này nữa .
Hạ Nhất Minh trong lòng rùng mình, hắn trong nháy mắt đã hiểu,Cự Mãng chỉ bằng vào lực lượng của bản thân, bất kể như thế nào cũng tiếp tục không ngừng nhả ra khí tức.
Trong hòan cảnh như vậy , trong lòng của hắn lập tức yên tĩnh trở lại.
Áp lực cực lớn làm cho hắn ở trong nháy mắt tiến vào một loại huyền diệu cảnh giới .
Hắn vung tay ném Bảo Trư đi ra thật xa .Ở trong một trận chiến này , bất kể là ai thắng ai thua , nếu để cho nó ở đây bất kể như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của nó
Hắn hai chân sóng vai mà đứng, trong tay Ngũ Hành Hoàn trong nháy mắt hóa sương mù đậm đặc. Hai tay của hắn kết thành một dấu ấn , nhanh chóng hướng đỉnh đầu giơ lên .
Đồng thời,luồng lực lượng thần kỳ ở bên trong đan điền lại bắt đầu khởi động, theo kinh mạnh trong cơ thể hắn hướng về phía đỉnh đầu mà chuyển tới.
Ở rên người Hạ Nhất Minh, có hai loại không thuộc về lực lượng của hắn, Cửu Long Lò hỏa lực và Bảo Tháp Lực Phiên Thiên Ấn.
Lúc này muốn từ bạc trong nhẫn lấy ra Cửu Long lò, chắc chắn là một việc khó , như vậy chỉ có thể sử dụng Phiên Thiên Ấn.
"Grừ…………..Grừ……"
Nhưng mà , Ấn trong tay vừa mới vận hành một nửa , đã nghe được từ bên cạnh truyền đến một tiếng rống vô cùng hùng vĩ , gần như là kinh thiên động địa.
Một đường rống to ngay lập tức đem Hạ Nhất Minh từ trong cảnh giới huyền ảo dọa đi ra , trong cơ thể hắn Bảo Tháp Lực cũng trong nháy mắt tản ra, trở về đan điền.
Hạ Nhất Minh quay đầu nhìn lại, vẻ mặt hiện lên sắc mặt không tin.
Một đường thét to đó , dĩ nhiên là xuất ra từ miệng của Bảo Trư.
Bảo Trư nhìn bề ngòai như một con chó nhỏ với bộ long trắng như tuyết , cứ như vậy thân thể trùng xuống trên mặt đất ,long trên người dựng đứng lên , hai con ngươi lộ lên một tia khí tức khác thường . ở xung quanh thân thể nó , Hạ Nhất Minh còn cảm giác được một khí tức khủng bố
Đuôi rắn hơi dừng lại , lay động vài cái, rốt cục căng thẳng nhìn về phía Hạ Nhất Minh dưới sự nhìn chăm chú, chậm rãi lùi về xa.
Cái lọai cảm giác nguy hiểm mất mạng cũng từ đó chợt tan biến , Hạ Nhất Minh ngay lập tức hiểu, Con Cự Mãng đã vứt bỏ đuổi giết, chính mình xem như là thóat hiểm từ trong miệng Xà .
Hắn quay đầu , kinh ngạc nhìn vào phía Bảo Trư , thần sắc trong mắt ý vị sâu xa.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 464: Giận cá chém thớt
Bộ lông trên người Bảo Trư chậm rãi bình phục xuống ,khủng bố khí tức xung quanh cũng chợt tan biến , sau đó vui vẻ đi tới bên cạnh Hạ Nhất Minh , hừ hừ vang lên, dường như là đang kể công với hắn.
Hạ Nhất Minh chớp mắt vài cái , cuối cùng khẳng định chính mình cũng không có nhìn lầm.
Bảo Trư trước mắt , vẫn chỉ là một chú Trư thông minh họat bát , mà lại không có một chút khí tức , hay mùi vị của linh thú .
Mặc dù là tận mắt nhìn thấy, nhưng Hạ Nhất Minh lại vẫn như cũ khó có thể đem bản thân con Heo này với khí tức khổng lồ khi nãy so sánh làm một được.
Nhẹ nhàng vuốt ve bộ lông của Bảo Trư , Hạ Nhất Minh dường như là lầu bầu nói: "Vừa rồi là tiếng rống của ngươi sao?"
Bảo Trư ngay lập tức liên tục gật đầu , cái hình dáng biểu hiện khoa trương của nó , làm cho Hạ Nhất Minh trong lòng chợt nãy sinh cảm giác buồn cười , nhưng mà vừa nghĩ tới khí tức khủng bố của nó , Hạ Nhất Minh thật sự là cười không nổi.
Nhẹ nhàng thở dài một hơi, Hạ Nhất Minh cau mày nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi rốt cuộc là có lai lịch gì?? Ngay cả Cự Mãng cũng để mặt mũi cho ngươi"
Thực ra Hạ Nhất Minh cũng biết, Cự Mãng lui bước , cũng không phải bị vũ lực của Bảo Trư dọa . Dù sao, hai bên thể tích chênh lệch như thế , thực lực cũng khác nhau quá rõ rệt, mặc dù khí tức Bảo Trư trên người quả thật khủng bố, nhưng đó cũng chỉ là thiên phú mà thôi , chứ không phải là lực lượng thật sự .
Nếu như nói Bảo Trư có thể đánh bại Mãng Xà , cho dù là giết Hạ Nhất Minh hắn cũng không tin.
Như vậy có thể làm cho Cự Mãng rút lui , nguyên nhân duy nhất chỉ có một : lai lịch của Bảo Trư.
Hạ Nhất Minh đem Bảo Trư nâng lên trong tay, nghiêm túc quan sát từ trên xuống dưới , từ trái qua phải cẩn thận đánh giá , cuối cùng nói: "Ta biết......
Bảo Trư động tác ngay lập tức dừng lại ,đôi mắt to tròn thậm chí còn có một chút vẻ khẩn trương .
Hạ Nhất Minh vẻ mặt uy nghiêm nói: "
Ngươi, không phải một con Heo bình thường."
"
Phịch.." , bảo heo từ trên tay hắn , nặng nề té ngã xuống đất , nét mặt hiện rõ sự bất mãn , sau đó chân như được lắp đặt lò xo nhảy dựng lên.
Trong đôi mắt nhỏ của nó biểu hiện sự tức giận . Nhưng mà, khi nó ngẩng đầu lên, lại thấy được ánh mắt Hạ Nhất Minh đang nhìn về nơi xa xăm , trong miệng của hắn lẩm bẩm nói: "
Bất kể ngươi là một con Trư bình thường cũng được , hay là không giống bình thường cũng được , ngươi luôn luôn là Bảo Trư của ta."
Bảo Trư sửng sốt, trong mắt sắc mặt giận dữ tan biến , lại xuất hiện hình dáng tươi cười ngây ngô lúc trước.
"
Bách huynh, Bảo Trư giao cho ngươi, ta đi ra ngoài trước." Hạ Nhất Minh thân hình khẻ nhúc nhích, đã một lần nữa hướng phía ngòai biên giới Quỷ Khóc Lĩnh chạy vội mà đi.
Lần này, ,mặc cho hắn tiêu hao sức lực trong việc đối phó Cự Mãng . Tốc độ của hắn cũng là cực nhanh , so với việc sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật vẫn không có cách nào cùng việc phi hành trên mặt đất so sánh được .
Nếu như là ở dãy núi trùng trùng điệp điệp , sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật chứng thật là lựa chọn tốt nhất . Nhưng nếu là ở vùng đồng bằng trống trãi , sử dụng Tỏan Địa Chi Thuật phi hành trong thời gian dài , căn bản chính là chuyện đùa
Rời khỏi Quỷ Khóc Lĩnh , Hạ Nhất Minh thở ra một hơi thật dài, đem trong lòng tất cả lo ngại toàn bộ dứt bỏ, hướng phía bờ vực mà chạy tới .
Tai hắn run lên,đã phát hiện âm thanh di động của một người đang hướng hắn mà đến.
Đây đích thực là một vị cao thủ . Vị cao thủ này cũng không xa hướng Hạ Nhất Minh cho lắm , hắn khóe miệng chợt tươi cười , tràn đầy sự vui mừng
Bởi vì hắn đã nhận ra , người này phát huy thân pháp , cùng với Gabri lần trước truy kích hắn giống nhau như đúc , không có chút nào khác biệt.
Gabri, vị Tôn Giả đến từ phương Tây lại một lần nữa cùng hắn chạm trán.
Tuy nhiên lần này, Hạ Nhất Minh trong lòng đã không còn mang một nỗi sợ hãi.
Thân hình của hắn trong lúc đó nhanh hơn lên, điều này cũng không quan hệ việc sử dụng Phong hệ lực lượng đứng đầu thân pháp ,mà chính là dùng sức lực thân thể để mà phi hành , nhưng phát ra tốc độ so với lúc trước thực khác xa một trời một vực.
Một khi thăng cấp Tôn Giả , tất cả lực lượng và kỹ năng của Hạ Nhất Minh đều có sự đột phá , làm cho hắn đạt tới một cảnh giới mới.
Mặc dù loại lực lượng này ở trước mặt Cự Mãng không tính là gì , nhưng mà hắn lại biết, mình cùng trước kia dù sao vẫn là có sự bất đồng.
Hai chân khẽ giậm một cái trên phiến đá , Hạ Nhất Minh đã đằng không bay lên , cứ như vậy vững vàng đứng ở trên đỉnh núi .
Cho tới giờ khắc này, Gabri mới vội vội vàng vàng xuất hiện.
Cơ thể của hắn trong nháy mắt ngừng lại, nhìn về phía Hạ Nhất Minh trong ánh mắt xuất hiện sự kinh ngạc một cách kỳ dị.
Nhưng cho dù là đem hắn chém thành trăm mảnh , cũng tuyệt đối không thể tin Hạ Nhất Minh có thể trong vòng mười ngày đem Ngũ Hành Hoàn sương mù hóa, cho nên mặc dù cảm nhận được xảy ra biến hóa nào đó trên người Hạ Nhất Minh , nhưng trên mặt như cũ vẫn là sự kêu căng của Tôn Giả đại nhân vật

"Ngươi lại có thể sống sót đi ra?" Gabri kinh ngạc nói .
Hạ Nhất Minh thầm hừ một tiếng, nói: "
Tại hạ sống sót đi ra, chẳng lẽ làm cho các hạ thất vọng sao?"
Gabri cất tiếng cười to, nói: "
Ngươi có thể sống sót đi ra, bổn tọa thật sự không biết có bao nhiêu cao hứng đây , chỉ là bổn tọa có một chút không nghĩ ra, Nó đã tỉnh lại , làm sao ngươi có thể trốn ra được."
Hạ Nhất Minh trong lòng khiếu động, lập tức hiểu Đông Tây phương tôn giả , chắc chắn đều là biết sự tồn tại của Cự Mãng , hơn nữa càng hiểu ra sâu sắc lực lượng của nó , cho nên mới không dám vượt giới hạn .
Hơi cười , Hạ Nhất Minh nói: "
Gabri các hạ, ngươi có từng cùng Nó gặp mặt qua?"
Gabri sắc mặt biến đổi, tức giận hừ một tiếng, nói: "
Nói hươu nói vượn, nếu như là cùng Nó từng gặp qua ,ta còn có thể đứng nơi đây sao??."
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc, thầm nghĩ : "
Hạ mỗ vừa gặp qua Nó, mặc dù chỉ nhìn thấy cái đuôi thôi , nhưng dù sao xem như cũng đánh nhau ,trạm chán qua ,không những Hạ mỗ chẳng những còn sống,mà còn chiếm đọat được một cái sừng của nó nữa."
Đương nhiên, loại lời này hắn thà rằng để ở trong bụng, cũng sẽ tuyệt đối không nói ra.
Gabri hai mắt đột nhiên sáng ngời, nói: "
Hạ Nhất Minh, bổn tọa vẫn là câu nói cũ , chỉ cần ngươi đem phương pháp chống lại Âm Sát Khí giao ra đây , như vậy bổn tọa có thể thả ngươi một con đường sống."
Hạ Nhất Minh bật cười khanh khách, nói: "
Gabri, ở chúng ta phương Đông, có một câu đó là "Nói khóac không biết ngượng" . Hôm nay, ta đã muốn cho ngươi thấy , chân chính ý tứ của lời nói này."
Hắn hít sâu một hơi, tiến nhanh phía trước , tung thẳng một quyền vào ngực đối phương .
Trong một quyền này của hắn , nháy mắt đã tề tụ tòan bộ chân khí của bản thân .Đây là hắn sau khi thăng cấp tôn giả cùng đồng cấp cao thủ đánh nhau , do đó một quyền này trút hết tòan bộ sức lực.
Chung quanh không khí đều trở nên đông cứng lại , cái loại mạnh mẽ giam cầm lực lượng tràn ngập ở khắp mọi nơi trong không gian.
Gabri sắc mặt trong lúc đó biến đổi , hắn mặc dù không thể tin nhưng lại tuyệt đối không nhận lầm, lực một quyền này cùng với việc tạo thành giam cầm lực chung quanh , chỉ có Tôn Giả mới có khả năng phát huy được.
Trong lúc còn đang thất thần ,một quyền của Hạ Nhất Minh đã đi tới trước ngực của hắn.
Gabri hú lên quái dị, hai tay của hắn vung ra , vừa bày ra bộ pháp phòng ngự ,đã cảm thấy một luồng lực bạo phát truyền đến hai tay hắn . Thân hình của hắn dội ngược lại phía sau , xa xa trên mặt đất còn sót lại hơn muời dấu chân người , sau đó mới miễn cưỡng đứng lại.
Đến tận đây, trong mắt của hắn không che dấu được vẻ hoảng sợ, nhìn về phía Hạ Nhất Minh ánh mắt giống như là đang nhìn một con Viễn Cổ Cự Thú.
Mười ngày trước cùng Hạ Nhất Minh đánh nhau, hắn rõ ràng thấy được Hạ Nhất Minh vừa mới sương mù hóa thần binh chỉ là vẻn vẹn có một chút lực lượng mà thôi.
Nhưng mà chính là sau mười ngày, hắn chẳng những đã triệt để lên đến cấp bậc tôn giả cảnh giới, với lại uy năng một quyền đó , so với Gabri vị Tôn Giả đã thăng cấp mấy chục năm càng muốn mạnh mẽ hơn.
Giờ phút này, trong lòng hắn có duy nhất một ý nghĩ chính là, kẻ gia hỏa này có phải là nhân lọai hay không ? Hạ Nhất Minh cười một tiếng dài, trong tiếng cười có một sự sảng khóai vô cùng. Cổ tay hắn vung lên, ngay lập tức một mảnh sương mù tuôn ra, trong nháy mắt liền đã hình thành Ngũ Hành Hoàn .
Gabri mắt rốt cục trợn tròn lên ,chứng kiến toàn bộ quá trình Hạ Nhất Minh hóa thần binh . Hắn cuối cùng đã khẳng định trước mặt hắn không còn là Hạ Nhất Minh của mười ngày trước nữa , mà chính là một Tôn gỉa hang thật giá thật
Hạ Nhất Minh cổ tay run lên, Ngũ Hành Hoàn xoay tròn dữ dội , hắn giơ Ngũ Hành Hoàn lên cao , chân khí tòan thân bắt đầu vận chuyển vào bên trong. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Ngũ Hành Hoàn ngoại tầng xoay tròn không ngừng, phát ra vô cùng vô tận quang mang chói mắt ,giống như trên bầu trời từng tia nắng chiếu rọi xuống mặt đất ,hướng về phía Gabri không nhanh không chậm , nhắm đỉnh đầu mà đánh tới.
Gabri sắc mặt biến đổi lớn, hắn không cần nghĩ ngợi đưa ra hai tay,ngay lập tức xuất hiện một đạo sương mù rồi sau đó nhanh chóng ngưng tụ thành một kiếm một thuẫn .
Một thanh cự kiếm , một thân người gần như tòan bộ đều được che sau tấm Đại Thuẫn đó .
Đây chính là điển hình vũ khí của Phương Tây cao thủ ,nhưng mà nếu xét về trình độ rèn luyện thần binh lợi khí , người phương Tây năng lực rèn luyện so với phương Đông còn kém xa một bậc . Gabri giơ đại thuẫn lên nghênh tiếp luồng lực như mưa sao băng ùn ùn trút xuống.Mặc dù trên tấm Đại Thuẫn do ma sát với lực lượng của Ngũ Hành Hòan ,nhưng dù sao cũng kgông để một tia lực nào có thể tiếp xúc hắn . Trong lòng hắn thóang buông lỏng xuống , đã cảm thấy một luồng cự lực khác lại đánh tới . Thóang nhìn về phía trước hắn thấy Hạ Nhất Minh đột nhiên giơ cao Ngũ Hành Hoàn lên , ra sức nện vào Đại Thuẫn . làm cho Gabri hướng về phía sau lùi lại mấy bước
Hạ Nhất Minh đã quyết tam không buông tha cho người này , hắn khua Ngũ Hành Hoàn trong tay , giống như là sử dụng cây búa để đóng đinh ,càng không đi xuống thì dụng lực càng nhiều .
Bề mặt Đại Thuẫn của Gabri khá rộng lớn , tùy tiện vung tay, Hạ Nhất Minh điều có thể đánh trúng mục tiêu . Mà mỗi lần đánh trúng , sự tức giận của hắn cũng bớt đi một phần ,sự tức tối vì bất lực khi đối mặt với Cự Mãng vừa rồi ngay lập tức tan biến không còn chút gì .
Sau khi bị Cự Mãng truy kích ,sự tin tưởng vào bản thân của hắn đã giảm đi rất nhiều ,tuy nhiên vào khoảnh khắc nàyở trên người Gabri , Hạ Nhất Minh đã tìm lại đuợc sự tự tin lúc xưa .
Hắn đã lấy vị tôn giả đáng thương này làm bàn đạp , đi một bước mạnh mẽ tạo lập lại lòng tin tưởng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 465: Uy lực ngũ hành hoàn
Trên tay , Ngũ Hành Hoàn phát ra ba luồng ánh sáng giống như ba con Giao Long xoắn lại với nhau , không gian chung quanh tràn ngập khí thế và áp lực, làm cho việc hít thở cũng trở nên khó khăn hơn.
Hạ Nhất Minh càng đánh càng thuận tay, hắn căn bản chính là chưa từng sử dụng chiến kỹ , chỉ là nhờ vào uy năng mạnh mẽ của Ngũ Hành Hòan , đem Gabri giam hãm trong trung tâm của ba luồng ánh sáng ,làm cho hắn thành một cái mục tiêu sống , mặc sức mà công kích .
Cùng với mười ngày trước so sánh với nhau , bây giờ Hạ Nhất Minh có quá nhiều bất đồng, không chỉ ở khí thế chấn áp đối với cao thủ cùng bậc . mà Ngũ Hành Hoàn còn phát ra uy năng mạnh mẽ , so với sự kết hợp Cự Kiếm và Đại Thuẫn của đối phương thật khác xa nhau một trời một vực.
Chính là mười ngày, bọn họ hai người dường như là chuyển đổi vị trí cho nhau , Kẻ công không còn là Gabri mà người thủ cũng không phải là Hạ Nhất Minh nữa.
Hạ Nhất Minh càng đánh càng thư thái, thật khác xa với sự chật vật chống đỡ của Gabri làm cho hắn cảm thấy thật sự bị đối phương vũ nhục.
Gabri mơ hồ cảm nhận được , việc đối phương có thể phát ra uy năng khủng khiếp như vậy , cùng với kỳ môn binh khí trên tay chắc chắn phải có mối quan hệ .
Nhưng hắn dù sao cũng là một người phương Tây, đối với Thần Khí của Thần Đạo tan biến ngàn năm nay Ngũ Hành Hoàn bên phương Đông cũng không có nhiều hiểu biết , cho nên hắn không nhận ra được lai lịch của món binh khí này.
Nếu như hắn sớm biết trong tay Hạ Nhất Minh làm một món Giả Thần Khí , hơn nữa còn luyện hóa thành công , thật sự hắn không hẳn có gan cùng Hạ Nhất Minh đối chiến .
Tuy nhiên đến giờ phút này, liên tiếp nhận sự đả kích ngòai sức tưởng tượng , sắc mặt của hắn dần dần dữ tợn , đột nhiên hét lớn một tiếng . Trên người cũng xuất hiện ba lọai màu sắc bất đồng , những sắc thái này trong nháy mắt hòa vào nhau cùng một chỗ , theo sau tràn vào Cự Kiếm bên tay phải của hắn.
Trong tay trái , Đại Thuẫn đã tan biến trong không khí . Gabri hai tay cầm Cự kiếm ,trong phút chốc Cự Kiếm như lớn lên gấp mấy lần , khí thế cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều , nhìn cách hắn cầm kiếm tựa như một chú lùn vác trên vai một ngọn núi hùng vĩ , mạnh mẽ bổ xuống Hạ Nhất Minh
Vào khoảnh khắc này, hắn dường như đã từ bỏ tất cả tâm tư, đem toàn bộ sức mạnh và tinh thần cùng tập trung vào Cự Kiếm.
Vòng tam sắc quanh người hắn điên cuồng quay tròn , không ngừng gia tăng khí thế ,làm cho cả thân thể hắn có chút mơ hồ phát sáng .
Hạ Nhất Minh sắc mặt lập tức uy nghiêm trở lại , Hắn vừa rồi đánh như vậy là đem áp bức của Mãng Xà cái lọai cảm giác u sầu , buồn bực toàn bộ phóng thích ra , tâm tình trở nên sảng khóai và sung suớng cực kỳ , có thể nói là lọai cảm giác từ trước tới giờ chưa từng có , mặc dù cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của Gabri , cũng biết một đòn này tương đương với việc hắn vứt bỏ sự tự tôn mà liều mạng đối chiến .
Hạ Nhất Minh trong long tràn đầy tự tin và kiêu hãnh .
Một người vừa mới thành công thăng cấp lên Tôn Giả , lại có thể đem một vị đã thăng cấp mấy chục năm phong phú kinh nghiệm cùng bậc cao thủ , bức bách đến trạng thái này , còn có cái gì hài lòng hơn nữa đây .
Cự Kiếm nương mang theo quang mang cực lớn giống như sao băng đang cắt hư không , trong nháy mắt đã xuất hiện tới đỉnh đầu của hắn
Gabri đã tập trung hết mọi tinh thần và lực lượng lên Cự Kiếm , Hạ Nhất Minh có cảm giác dù chính mình chạy trốn tới chân trời góc bể, một kiếm này của hắn cũng sẽ muốn đuổi theo truy cùng giết tận . trước khí thế một kiếm đó , Ngũ Hành Hòan trong tay phát ra tam sắc quang mang bỗng chốc ngưng lại , một cảm giác kỳ dị từ trong lòng truyền đến , Tam hệ lực lượng hòa tan vào nhau cũng không chỉ là dung hợp lực lượng của hắn và Ngũ Hành Hòan mà còn dung hợp Ngũ Hành thế giới lực bên trong nữa , lọai lực lượng này có uy lực không thề kém bản thân hắn .Nói một cách khác hắn không những nhận được lực lượng từ Ngũ Hành Hòan mà còn nhận được lực lượng từ Ngũ Hành thế giới lực nữa
Vào khoảnh khắc này, Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện một ý nghĩ kỳ lạ .
Nếu như thế Hắn kết hợp chân khí của mình cùng hai lọai lực lương này với nhau , lúc đó sức mạnh không phải chỉ gống như một vị Tôn Giả ,mà chính là lực lượng của hai vị Tôn Giả cùng hợp tác lại , như vậy không phải là lực lượng của hắn sẽ tăng lên gấp bội sao????
Nghĩ là làm một đường hư ảnh vĩ đại của Ngũ Hành Hoàn xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh , trên bầu trời xuất hiện ra một vòng xoay tròn cực lớn hướng về phía Cự Kiếm đang bổ xuống mà ngạnh kháng lại .
"Ầm…. ầm..." một lọat tiếng vang long trời lở đất thật lớn , đủ đem tất cả bao phủ xuống . Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Theo sau ,thân thể Gabri lắc lư không ngừng , hắn hô lên một tiếng từ chỗ ngạnh kháng với Hạ Nhất Minh bị áp lực bắn bay vọt về phía sau , trong thảm hại vạn phần ,không cần suy nghĩ nhiều cũng biết Gabri đã không chịu nổi một đòn này.
Hạ Nhất Minh hai chân thiên ngang mà đứng , trong mặt hắn vẫn là một vẻ hồng hào . Khi hắn đem uy năng trong Ngũ Hành Hoàn sử dụng đến cực hạn , lại còn có thể mượn dùng lực lượng của Ngũ Hành thế giới lực điều này thật sự là một phát hiện bất ngờ với hắn
Ở khoảng khắc đó , Hạ Nhất Minh đã tương đương lực lượng của hai vị tôn giả .
Với lại, đây là hai vị đem tất cả lực lượng hòa tan làm một siêu cường tôn giả , điều đó so với sự hợp tác của hai tôn giả thật sự có điểm chênh lệch
Lấy hai đánh một, lực lượng Hạ Nhất Minh cùng Gabri căn bản không thể nào so sánh , hai bên cứng chọi với cứng kết quả chính là Gabri bị đánh bay ra ngòai mà thôi.

Hạ Nhất Minh trong lòng mừng như điên, sự tin tưởng của hắn trong nháy mắt đột ngột dâng lên, ban đầu vẫn có một điểm lo ngại nhưng giờ phút này tất cả đều tan biến.
Dưới chân nhẹ nhàng giẫm một cái , Hạ Nhất Minh giống như bay đuổi theo.
Trong tay hắn Ngũ Hành Hoàn xoay tròn càng nhanh chóng hơn,uy năng mạnh mẽ như song biển , sóng sau cao hơn sóng trước , mạnh mẽ hơn sóng trước , đem Gabri mạnh mẽ vây bên trong , dù là hắn muốn xa xa bỏ chạy , cũng là hữu ý mà vô lực.
Gabri tay khua Đại Thuẫn , hết sức chống cự lại thế công của Hạ Nhất Minh . trong miệng chợt vang lên tiếng hét dài ,giống như chó cùng rứt giậu.
Sau khi chính mình cảm nhận qua thực lực tuyệt đối của Hạ Nhất Minh , trong lòng Gabri đã biến thành lạnh lẽo , cũng không còn có ý nghĩa xa vời , nhờ vào sức một mình hắn mà bắt được Hạ Nhất Minh , Hắn không còn là một con dê béo dễ bị bắt nạt và ức hiếp như trước nữa , mà bây giờ hắn hung dữ , mạnh mẽ như một con Hùng Sư . Ai là kẻ săn , ai là mồi thật sự đã thay đổi .
Khua tay Ngũ Hành Hoàn trong tay , Hạ Nhất Minh đột nhiên cảm thấy, chính mình mặc dù luyện hóa Giả Thần Khí này , nhưng thật sự chưa cùng với nó hòa làm một.
Hắn cảm nhận được trong Ngũ Hành Hòan còn có một không gian độc lập , không gian này đang trong thời kỳ thai nghén , Hạ Nhất Minh bây giờ chỉ có thể vận dụng một chút lực lượg bên trong đó mà thôi .
Loại cảm giác này cho hắn một sự mừng rỡ cùng một chút tiếc nuối , hắn có một cảm giác nếu có thể đem Ngũ Hành Hòan tất cả lực lượng đều vận dụng tự nhiên , như vậy cho dù lần thứ hai gặp Cự Mãng sẽ không có thất bại như lần này
Cho dù vậy , giờ phút này Hạ Nhất Minh cũng đã tương đối vừa lòng.
Sau khi điều động qua Ngũ Hành Lực thế giới , hắn mỗi một lần công kích ,hai lọai lực lượng bên trong Ngũ Hành Hoàn một khi được phóng xuất liền dung hợp lại. Giống như cả hai luồng này được sinh ra từ một mẹ vậy , không có cảm giác bài xích lẫn nhau , trời sinh đã là một thể
Hạ Nhất Minh thực ra chỉ là sử dụng năm thành lực mà thôi , cũng đã đem Gabri đánh cho chết lên chết xuống như vậy ,không thể phản kháng chỉ có thể chống đỡ .
Nếu để cho Gabri biết, Hạ Nhất Minh đang ôm một lọai suy nghĩ dùng hắn để thí nghiệm ý tưởng và phương pháp vận hành lực , như vậy chắc chắn là hắn sẽ hộc máu mà chết mất .
Ngũ Hành Hoàn đột nhiên ngưng tụ , Hạ Nhất Minh động tác trở nên chậm chạp . Động tác mặc dù chậm, nhưng mà chỗ phát huy uy lực lại là không chút nào giảm , thậm chí còn muốn mạnh hơn . Khai Sơn Thức : "nhất chiêu , nhất thức" được phát ra.
Mặc dù Kim hệ công pháp có thể dùng quyền chưởng, cũng có thể dùng Đao và Phủ phát huy, nhưng mà dùng Ngũ Hành Hoàn kỳ môn binh khí phát huy. Đối với Hạ Nhất Minh mà nói đây là lần đầu tiên .
Tuy vậy , Ngũ Hành Hoàn dù sao cũng không phải giống như thần binh lợi khí khác , nó mặt trên sáng lấp lánh, dường như có thể thay thế bất kể binh khí trên thế giới để sử dụng.
Từng tia ánh sáng kim lọai của Ngũ Hành Hoàn bắn về phía Gabri , giống như những thanh Cự Phủ mang theo vô cùng vô tận kim hệ lực, mãnh liệt dâng trào tràn ngập khắp chung quanh , Gabri phải thật vất vả vung Đại Khuẫn để ngăn chặn những luồng phi búa ánh sang này .
Khai Sơn Thức từ thức thứ mười ba cho đến thức thứ ba mươi sáu . Uy lực mỗi một thức lại tăng lên gấp bội , số lượng phi búa và lực công kích của nó so với đợt phi búa đầu tiên tấn công Đại Thuẫn của Gabri có sự bất đồng , cũng giống như một vị Nhất Tuyến Thiên cường giả sử dụng một búa tòan lực đánh xuống , đối với Gabri mà nói vũ lực đó hắn sẽ không để trong mắt , nhưng nếu là sau mỗi một đợt công kích , số lượng Nhất Đường Thiên đó tăng lên theo cấp số ngàn , hơn nữa tiến hành liên tục công kích không ngừng , lại còn không chịu ảnh hưởng uy áp của Tôn Giả , cho dù là Gabri chắc chắn sẽ không chịu nổi mà sẽ kiệt sức chết mất .
Vô cùng vô tận luồng quang mang dưới sự điều khiển của Ngũ Hành Hòan , có thể từ bất luận góc độ nào cũng đều chém tới được , thậm chí còn có Thổ hệ lực lượng có thể tiến vào lòng đất rồi đột ngột từ dưới chân Gabri mà tấn công lên.
Giống như mỗi một đạo phi búa ánh sáng đều có tư tưởng và trí tuệ đem tất cả uy năng của chúng phát ra đến cực hạn.
Khai sơn ba mươi sáu thức từ thức hai mươi mốt uy lực lại là biến đổi,những phi búa ánh sáng đó không còn phân tán khắp bầu trời . Mà là ở trên không trung xoay vòng , bỗng nhiên co lại vọt về phía Ngũ Hành Hòan .
Ở Ngũ Hành Hoàn . Xuất hiện một thanh Cự Phủ bằng quang mang ,do hàng lọat phi búa trên bầu trời hội tụ và ngưng thành .
Hạ Nhất Minh ra sức rống to một tiếng , một búa như thế được bổ xuống.
Gabri cũng không dám sử dụng trọng kiếm đón đỡ , hắn giơ cao Đại Thuẫn lên , cả người đều cuộn mình dưới tấm chắn .hơn nữa còn dùng vai phải chống đỡ Đại Thuẫn, đem toàn thân lực lượng đều ngưng tụ vào điểm này.
"Phành….." tiếng nổ chợt vang lên ,Cự Búa tan biến . Nhưng mà gần như cùng lúc đó, Đại Thuẫn to lớn của Gabri bắt đầu xuất hiện từng khe hở nhỏ dọc theo tiếp điểm của Cự Phủ , bắt đầu nứt tóat ra , sau đó lan rộng ra khắp mặt Thuẫn giống như là mạng nhện
Kim hệ công pháp khai sơn ba mươi sáu thức :"thức thứ hai mươi mốt " , lại phát huy ra uy năng vĩ đại như thế , đem thần binh Đại Thuẫn của Gabri gõ nát .
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 466: Quang mang cự phủ
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu, một tiếng hét dài tràn đầy mạnh mẽ và tự tin từ trong lòng hắn phát ra , giống như âm thanh những cơn sóng lớn của đại dương liên tiếp đập vào bờ , không bao giờ dứt
Đem Gabri một lần nữa đánh cho thảm hại phải lui ra, Hạ Nhất Minh trong lòng dâng lên niềm cảm xúc dâng trào
Chính là mười ngày trước, trong tay của Gabri , hắn căn bản chính là không có một chút cơ hội thắng lợi ,lại bị Cự Kiếm của đối phương bám riết cho dù muốn bỏ chạy cũng không có lực .
Nhưng chỉ là mười ngày sau. Sự việc đã thay đổi một trăm tám chục độ.
Hiện tại , hắn chỉ sử dụng thức thứ hai mươi mốt mà thôi , lại còn vẻn vẹn dùng có năm phần công lực , đã có thể đem thần binh lợi khí của đối phương đánh cho nứt ra .
Mặc dù hắn trong lòng biết rõ ràng, Phần lớn công lao là do uy năng của Ngũ Hành Hòan .
Nếu như nó không phải là một món Giả Thần Khí có thể phát huy ra tất cả ngũ hành lực cực mạnh của , nếu như không phải mỗi khi hắn ra tay thì Ngũ Hành Hòan cũng tuôn ra nguồn lực tương ứng phối hợp cùng hắn , thì lúc đó hắn sẽ không có khả năng thỏai mái mà đối chiến đem đối phương đánh chết lên chết xuống , chật vật như vậy .
Đến tận đây, Hạ Nhất Minh cuối cùng hiểu rõ, Thần Khí chính là Thần Khí, cho dù là Giả Thần Khí, cũng tuyệt đối không thể đem so sánh với Thần Binh Lợi khí bình thường được .
Đặc biệt , chỉ sau khi tấn cấp thành công vào Tôn Giả lực lượng , thì lúc đó mới có thể đem những uy năng của Giả Thần Khí mà vận dụng.
Vừa nghĩ tới ngày xưa chính mình cầm Ngũ Hành Hoàn đã mang bộ dáng hân hân hoan hoan tưởng như là biêt hết tất cả uy năng của nó , bay giờ nghĩ lại hắn cảm thấy tương đối hơi xấu hổ . Hóa ra , ngày xưa chính mình chỉ như ếch ngồi đáy giếng , kiến thức nông cạn
"Ahhhhh……Ahhhhhhhhh……"
Gabri đột nhiên hét to lên , trong tiếng hét một lọai mùi vị thảm thiết , chua xót . Đôi mắt của hắn mơ hồ chuyển hồng, trên thân thể ban đầu vốn đã suy yếu .lần thứ hai , khí thế lại bành trướng lên . Hàng loạt mảng chân khí cuồng cuộn phun ra, trong tay ngay lập tức hóa thành một trân sương mù.
Chỉ trong nháy mắt , những mảng sương mù này hòa tan vào Đai Thuẫn , đem những vết nứt , khe hở dày đặc như là mạng nhện đó biến mất như trước đây chưa từng có vậy , trả lại sự hòan hảo , vẹn tòan như lúc trước.
Hắn dĩ nhiên là lấy tinh thần bản thân làm vật dẫn . Đem Đại Thuẫn trong nháy mắt hoàn toàn phục hồi.
Hạ Nhất Minh tuy chỉ là mới thăng cấp tôn giả. Nhưng hắn đã đọc qua không ít sách vở , cho nên cũng không thấy làm kỳ lạ.
Biết Thần Binh Lợi Khí sau khi bị thương tổn , có thể dựa vào chân khí bản thân chậm rãi bồi dưỡng phục hồi. Nhưng việc này cần một quá trình không phải ngắn , cụ thể thời gian thì phải tùy thuộc vào cấp độ của mỗi người , và thần binh bị tổn hại ra sao?
Nhưng mà, trong nháy mắt có thể đem Thần Binh bị hư hại phục hồi một cách nhanh chóng như thế , đây là lần đầu tiên hắn thấy được .
Trong lòng hắn khiếu động, lập tức hiểu đây là độc môn tuyệt học của Gabri , hay chính là một phương pháp bí truyền của môn phái phương Tây nào đó .
Gabri hít một hơi thật sâu , trong miệng hét lớn một tiếng, lần thứ hai giơ lên Đại Thuẫn ,lần này hắn đặt Đại Thuẫn ngang bả vai , dưới tầm mắt một chút , cứ như một con bò tót đang nhắm vào hướng mục tiêu , hai chân dùng đất làm điểm tựa xông về hướng Hạ Nhất Minh .
Hạ Nhất Minh mĩm cười, hắn đã cảm ứng được , khí thế trên người Gabri tuy phát ra mạnh mẽ , dường như dùng một phương pháp kích thích nào đó làm tăng uy lực của ba điểm lực , làm cho sức chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn nhảy vọt lên .
Gabri cũng tuyệt đối không thể tưởng được, Hạ Nhất Minh chỉ sử dụng có năm thành lực lượng mà thôi, nếu Gabri biết được sự huyền bí trong đó , hơn nữa hiểu rõ việc Ngũ Hành Hoàn có thể cung cấp lực lượng tương ứng , thì có lẽ hắn giờ phút này lựa chọn duy nhất, vẫn như cũ là liều mạng, nhưng đó là liều mạng bỏ chạy, mà không phải liều mạng công kích.
Hạ Nhất Minh hai hàng lông mày giãn ra , sắc mặt của hắn hoàn toàn không có một chút sợ hãi, một bước tiến lên phía trước trong tay Ngũ Hành Hoàn vung lên, Khai Sơn Thức : "Thức thứ hai mươi hai " được xuất ra.
Ở trước mặt của hắn, Một thanh Cự Phủ ánh sáng xuất hiện.
Trong Khai Sơn Thức , mỗi thức sau so với thức trước cường đại hơn rất nhiều , đặc biệt tùy vào người sử dụng là ai ? binh khí là gì ? thì uy lực cũng theo đó mà thay đổi
Khi thức thứ hai mươi hai xuất ra, không gian bốn phía ngay lập tức bị Kim hệ lực mạnh mẽ quấy nhiễu.
Hai thần binh lợi khí trong tay Gabri cũng đều thuộc về Kim Hệ Lực , nhưng giờ phút này dưới phương thức công kích quấy nhiễu không gian lực của Hạ Nhất Minh ,Hắn lại không có cách nào đem đặc tính Kim Hệ Lực phát huy ra .
Điều này không thể trách Gabri được , vì trong tay Hạ Nhất Minh là một món Giả Thần Binh có uy lực cực đại , lại còn kết hợp với Kim Hệ siêu cấp chiến kỹ của thượng cổ nhân truyền lại :"Khai Sơn Thức" có thể khắc chế Kim Hệ Lực của hắn , đây thực sự là khắc tinh với Gabri làm cho hắn không thể phát huy ra được một chút uy lực nào , căn bản chỉ là dùng sức mạnh thân thể mà thôi .
"Phành …..Phành… "
Lại là chuỗi tiếng vang thật lớn, Gabri lần thứ ba bị đánh lảo đảo về phía sau .hắn thực sự không có cách chống trả , tất cả đã nằm ra khỏi khả năng của hắn.
Hạ Nhất Minh hai chân bước tới, giống như trực tiếp đạp ở không trung , tiến sát về đối phương .
Hạ Nhất Minh cảm giác được khí thế Gabri đã hạ xuống , hắn thậm chí còn nỗi lên sự sợ hãi , nếu như đóan không sai , Gabri đã không còn muốn cùng Hạ Nhất Minh đơn đả độc đấu .
Chỉ là , Hạ Nhất Minh lại như thế nào dễ dàng buông tha cho người này , hai mắt hắn chăm chú tập trung và sự chuyển động của Gabri , sau đó nhẹ nhàng áp sát vào, Thức thứ hai mươi ba bắt đầu được ngưng tụ!!
Hư ảnh của Cự Phủ như ẩn như hiện, dường như chỉ cần hắn bằng lòng, sẽ có thể trong nháy mắt ngưng tụ, hơn nữa phát huy ra mạnh mẽ uy năng.
Nhưng mà đúng vào thời khắc này ,hai tai Hạ Nhất Minh đột nhiên khẽ chuyển động ,lập tức phát hiện được một tiếng vanh kỳ lạ .

Mặc dù tiếng vang cực nhỏ . Nhưng ở trong tai của hắn lại như được khuyếch đại lên hàng trăm lần.
Hạ Nhất Minh bước chân không ngừng áp sát ,máu trong người bắt đầu sôi sục , những cuộc chiến của hắn trước đó chưa từng có mang một sự mãnh liệt như vậy , cho dù là ngày xưa đối mặt với Hùng Vô Cực, hay Kỳ Liên song ma ,cũng chưa từng mang một ý chí chiến đấu cao vút như hôm nay.
Một đường quang mang màu đen từ trong bóng tối chợt đâm thẳng về phía Hạ Nhât Minh .
Đường quang mang này không mang một chút gì kỳ lạ , không có bất luận sát khí, không có bất luận âm thanh xé gió , giống như là được sử dụng một chiến kỹ nào đó , đem không khí chấn động chung quanh triệt tiêu lẫn nhau , cho nên từ đầu đến cuối, thật sự không có một âm thanh nào phát đi ra.
Nhưng mà, hắn lại không biết , Hạ Nhất Minh Phong Nhĩ thần thông đã luyện tới cấp bậc thượng thừa ,cho nên khi hắn tiến lại gần , Hạ Nhất Minh cũng đã "Nghe" đến sự tồn tại của hắn . Cũng chính bởi vì cảm nhận đượcsự xuất hiện của một vị Tôn Giả khác . Cho nên mới làm cho trong lòng của Hạ Nhất Minh dâng lên chiến ý càng thêm mãnh liệt .
Mắt thấy đạo Hắc Ảnh sắp tiến lại gần . Hạ Nhất Minh trên mặt lộ ra một chút nụ cười kì lạ , giống như một con Hổ đang rình mồi , chịu trăm cay nghìn đắng chờ đợi cuối cùng con mồi cũng xuất hiện.
Theo sau, Quang Ảnh của Cự Phủ trong nháy mắt hình thành , từ phương hướng bổ xuống Gabri lại chuyển về phía bên cạnh
Đồng thời , hắn cũng chuyển đổi lực lượng qua bên đó , đem Hắc Ảnh của vị Tôn Giả đột ngột xuất hiện sẵng sang nghênh đón .
Lấy sức một người, lại đối mặt với hai Đại tôn giả , tinh thần đồng thời tập trung lên cả khí tức của hai người , nói chung cũng là một việc hiếm có
Hắc Ảnh đang chuyển động tới . Tự nhiên là thích khách Tôn Giả Đinh Lực Ẩn đến từ ở Hoàng Tuyền Môn
Trong tất cả các cường giả cấp bậcTôn Giả , có rất ít người từ trong bóng tối tập kích. Bởi vì một khi làm như vậy , chính là chứng tỏ sự không tín nhiệm võ đạo của mình,đối với việc tiến lên cảnh giới cao hơn sẽ gặp trở ngại . Cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, cũng không có kẻ nào nguyện ý lựa chọn tập kích .
Nhưng mà, đối với Đông phương Hoàng Tuyền môn, cùng với Tây phương Thích Hội đó chỉ là một việc bình thường tưởng như là trời sinh ra đã thế . Không có một tí ảnh hưởng gì
Giang sơn dễ đổi , bản tính khó dời , bất kể thích khách tu vi đạt tới cảnh giới vô cùng cao , bọn họ cuối cùng vẫn là thích khách , nếu như bọn họ quang minh chính đại mà khiêu chiến , đó mới là việc làm người khác cảm thấy khó tiếp nhận được
Sau khi Đinh Lực Ẩn ra tay , thấy được nụ cười của Hạ Nhất Minh hắn trong lòng biết không ổn
Theo sau, sự chuyển hướng của quang mang Cự Phủ cùng chân khí của Hạ Nhất Minh , đã làm cho hăn chắc chắn điều đó , Hạ Nhất Minh đã sớm phát hiện ra sự tồn tại của hắn từ lâu rồi .
Ý niệm vừa tới , Đinh Lực Ẩn trong lòng rung động suy nghĩ .
Có thể thấy rõ ,mặc dù Hạ Nhất Minh đang cùng Gabri chiến đấu , nhưng lại vẫn còn dư lực quan sát chung quanh .
Trong lòng của hắn vừa mới hiện lên cái ý nghĩ đó , Quang mang Cự Phủ đã cùng Xoa Kiếm va chạm nhau .
Lực lượng cực mạnh của Cự Phủ đã truyền vào trong tay của hắn .
Đinh Lực Ẩn sắc mặt biến đổi, hắn rốt cuộc hiểu rõ.Vì sao tấm Đại Thuẫn vô cùng cứng rắn của Gabri bị một búa mà tổn thương , bởi vì trong một búa chứa một lực lượng quá mạnh mẽ .
Loại lực lượng này, đã hoàn toàn vượt qua sức chịu đựng cực hạn của hắn .
Sau một khắc , cơ thể của hắn đã bay ngược về phía sau .
Tuy nhiên , cùng Gabri việc ổn định thân thể có sự bất đồng , hắn dĩ nhiên là mượn lực để lùi về. Bởi vì hắn biết chính mính sẽ không ngạnh khán lại lưc lượng cực mạnh này , nên đã chủ động dựa vào nó bay ngược về phía sau nhằm giảm đi sức mạnh lên thân thể .
Trong nháy mắt ,lợi dụng phản lực hắn cũng đã bay ra hơn mười trượng, giống như là phi điểu phá không bay lên trời , nhìn không có một chút bộ dáng thảm hại .
Hạ Nhất Minh trong lòng thầm khen, hắn một đòn này đã sử dụng sáu thành lực lượng, phối hợp biên độ sóng của Ngũ Hành Hoàn , so với chính mình đơn thuần mười thành lực lượng càng lớn mạnh hơn , Khai Sơn Thức là một siêu cấp chiến kỹ, uy năng cực đại, hơn xa sức lực thích khách tôn giả Hoàng Tuyền môn có thể nhờ vào xoa kiếm tiếp được.
Mà phản ứng nhạy bén của Đinh Lực Ẩn lại nhanh đến cực điểm , một khi cảm giác không thể chống đỡ được , ngay lập tức là mượn lực bay ngược về phía sau , chẳng những tránh bị thương, với lại còn kéo dài khỏang cách với đối phương , làm cho Hạ Nhất Minh không có cách nào áp sát được ngay lập tức.
So sánh phản ứng hai vị tôn giả , Hạ Nhất Minh duy nhất xúc động chính là, phương Đông tôn giả quả nhiên so với phương Tây tôn giả tâm lý và phản ứng chiến đấu nhanh nhẹn hơn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Hắn đột nhiên đứng lại, ánh mắt lướt qua vị trí hai vị tôn giả , từ trên người của hắn dâng lên muôn khí tức hào hùng.
Hắn ngẩng đầu vung tay áo, Ngũ Hành Hoàn sang lên một cách rực rỡ.
Vẻ mặt của hắn , âm thanh của hắn, khí thế của hắn, đều tràn đầy một khí phách thiên ngang bất khuất .
"Còn có Cu nữa , vì sao không ra đây luôn."
Hôm qua ta không post vì mất dữ liệu , phải viết lại từ đầu
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 467: Tam cường tề tựu
Âm thanh từ miệng Hạ Nhất Minh rõ ràng vang xa , hơn nữa còn hướng vào đỉnh núi xa xa ma tới .
Bất kể là cường giả phương Tây Gabri, hay thích khách Hòang Tuyền môn Đinh Lực Ẩn , lúc này sắc mặt đều là khó coi đến cực điểm. Bọn họ rốt cuộc hiểu rõ ý Hạ Nhất Minh .
Người trẻ tuổi vừa mới thăng cấp lên Tôn Giả này , dĩ nhiên là khinh thường cùng hai người bọn họ đánh nhau , mà bản thân thực sự là muốn cùng cả ba vị Tôn Giả đối chiến .
Khi nhận thức ra được điều này , hai người bọn trong lòng nổi lên một cảm giác khó tả : Một là hắn thật sự có năng lực cùng ba vị Tôn Giả đối chiến , hai là hắn đã bị điên mới có suy nghĩ và hành động như thế .
Cho dù là sát thủ luôn lấy sự điềm tĩnh làm chủ đạo như Đinh Lực Ẩn , vào khoảnh khắc này cũng thật sự cảm thấy sôi sục , và điên cuồng vì bị sỉ nhục.
Hai người bọn họ dùng ánh mắt căm phẫn nhìn Hạ Nhất Minh, dường như là muốn dùng ánh mắt lột sống hắn .
Hạ Nhất Minh dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve Ngũ Hành Hoàn, trên mặt hiện một chút ngạo nghễ tươi cười.
Cùng Gabri chiến đấu một trận . Đã làm cho hắn đối với bản thân tràn đầy tự tin. Lấy giả thần khí Ngũ Hành Hoàn phát huy siêu cấp chiến kỹ "Khai Sơn Tam Thập Lục Thức" , tạo ra một uy năng thật sự quá lớn mạnh , làm cho hắn đối với sự kết hợp này cảm thấy thật vui sướng . Hắn chỉ mới phát huy năm, sáu thành chân khí "Cũng đã đủ để đem một Vị Tôn Giả hòan tòan bức lui , như vậy khi hắn sử dụng tòan lực thì uy năng sẽ đạt tới mức nào????
Trong lòng của hắn cực kỳ mong đợi thử nghiệm ý tưởng này , mà ba vị tôn giả ngày xưa đuổi giết hắn tại đây , chính là vật thí nghiệm tốt nhất . Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Một tiếng hét dài từ phương xa truyền đến , một đạo thân ảnh nhanh như tia chớp từ đỉnh núi đằng xa hướng phía này phi hành tới .
Hạ Nhất Minh nhìn kỹ một chút đạo thân ảnh , ngay lập tức nhận ra đây chính là một trong ba cường giả đã lộ ra sát ý muốn tiêu diệt hắn lúc trước . Tâm trí lập tức uy nghiêm , trên người chiến ý càng phát ra nồng nặc.
Gabri và Đinh Lực Ẩn có chút phức tạp ,tuy nhiên bọ họ đều lựa chọn cùng nhau hợp tác , dĩ nhiên là một sự hợp lấy nhiều thắng ít , một việc nếu truyền ra ngòai uy tín và danh dự của bọn hắn sẽ tan biến mất mà chỉ còn lại sự ô nhục mà thôi , cho nên đã làm phải làm cho tới cùng giết người phải không thấy xác , đuổi tận giết tuyệt .
Trong nháy mắt , Lật Nguyên Lão đã đi tới đỉnh núi này , ánh mắt của hắn đảo qua ba người trước mặt , không tránh khỏi trong lòng sinh ra quái dị .
Hạ Nhất Minh rõ ràng đứng ở trước mắt, nhưng mà hai vị Tôn Giả còn lại thì đứng khỏang cách khá xa , mơ hồ tạo thành một hình tam giác .
Hắn giữa đôi lông mày nhăn lại , thật sự không biết hai tên gia hỏa đang làm cái quái gì , chẳng lẻ đối với ước định ngày ấy không vừa lòng sao ??
Lật Nguyên Lão thân hình lắc lư giống như quỷ mỵ phóng tới , đã đem Hạ Nhất Minh vây ở giữa cùng với Gabri và Đinh Lực Ẩn hình thành một bộ ba giáp công .
Hắn hừ một tiếng, nói: "Hai vị, các ngươi đây là ý gì, chẳng lẽ là không muốn đưa hắn bắt lấy hay sao??"
Hắn tới đây quá muộn. Căn bản chính là không từng biết việc Hạ Nhất Minh phóng xuất ra uy thế, cho nên mới đối với bọn hắn hai vị còn lại cảm thấy không vừa lòng .
Gabri lạnh lùng cười. Nói: "
Các hạ, Hạ tiên sinh đang ở đây chờ ngươi."
Lật Nguyên Lão hơi giật mình một chút, hỏi : "
Hắn chờ ta làm chi???."
"
Hạ tiên sinh muốn lấy sức bản thân, cùng ba người chúng ta đấu một trận ." Gabri âm trầm nói "Ba người chúng ta cũng không thể làm cho Hạ tiên sinh thất vọng đươc a."
Lật Nguyên Lão cất tiếng cười to, hắn giống như là nghe được một truyện cười tốt nhất trên thế gian , tiếng cười chân thật sảng khoái , không có một tia khinh thường hay coi rẻ .
"
Hắn muốn khiêu chiến ba người chúng ta? Hai vị sẽ không cũng cùng hắn nổi điên mà đồng ý chứ "
Lật Nguyên Lão cười ầm ầm mấy tiếng, đột nhiên cảm thấy có một ít điều không đúng , bởi vì hắn vừa có lời khinh miệt cũng không có dẫn sự nổi giận hay trả lời từ hai vị còn lại , hơn nữa nhìn mặt bọn họ còn mang một tia mỉa mai .Thật sự có một chút khác thường
Hắn kinh ngạc dừng tiếng cười lại , trong mắt xuất hiện chút quỷ dị , hơn nữa mơ hồ nhận thấy tình hình dường như đã nằm khỏi dự tính của hắn.
Tập trung tinh thần hướng Hạ Nhất Minh nhìn lại, Lật Nguyên Lão sắc mặt dần dần uy nghiêm lên.
Sau một lát, hắn ngẩng đầu, kinh hô nói "Tôn giả??? Ngươi đã hoàn toàn luyện hóa thần binh???"
Lúc này, Hạ Nhất Minh trong tay vẫn như cũ là cầm Ngũ Hành Hoàn, trên thân vẫn còn chân khí của Hạ Nhất Minh bao quanh , lấp lánh như ánh mặt trời.
Nhìn thấy một màn này , Lật Nguyên Lão đột nhiên hiểu ra , loại dấu hiệu Nhân Khí Hợp Nhất , há không phải là đã hoàn toàn luyện hóa thần binh hay sao.
Hắn trái lại hút một hơi mát lạnh, trong lòng lại không một chút khinh thường xem nhẹ đối phương .
Hạ Nhất Minh yên lặng cười, nói: "Các hạ nhãn lực thật tốt, Hạ mỗ vừa mới thành công luyện hóa thần binh, cho nên tay hơi bị ngứa , muốn tìm các hạ chỉ giáo một phen thôi"
Tuy tòan thân che giấu sau lớp vải nhưng cũng vẫn có thể nhận thấy mặt Lật Nguyên Lão co rút lại , âm thanh lão hơi chua chat nói lên "
Mười ngày !!! Ngươi lại chỉ dùng đến mười ngày luyện hóa thần binh…" .
Sương mù hóa thần binh và luyện hóa thần binh hoàn toàn là hai loại bất đồng khái niệm.
Sương mù hóa thần binh chỉ là một bước sơ khai của Tôn Giả , nhưng sau khi luyện hóa thần binh thì lúc đó mới chân chính được gọi là Tôn Giả .
Nhưng mà có thể chỉ trong mười ngày từ sương mù hóa thần binh luyện hóa hòan tòan thần khí , đó thật là một tốc độ đáng sợ.

Lật Nguyên Lão cho dù tâm cao khí ngạo bao nhiêu đi chăng nữa , vào khoảnh khắc này, sống lưng hắn vẫn còn chảy ra mồ hôi lạnh.
Lúc này, hắn nhìn phía Hạ Nhất Minh trong ánh mắt, đã có thêm chút mịt mờ sợ hãi.
Hắn thân là Tôn Giả , đã từng luyện hóa thần binh cho nên biết rõ ràng sự khó khăn trong đó , cho nên với việc Hạ Nhất Minh chỉ trong mười ngày luyện hóa hòan tòan thần binh , lọai quái thai như vậy , tự nhiên làm cho hắn phát ra một sự kinh tâm trong lòng .
Tuy nhiên , hắn dù sao cũng là một vị cường giả thân kinh bách chiến , loại cảm giác này chỉ là quanh quẩn trong chốc lát , liền lập tức bị hắn mạnh mẽ kiềm chế xuống.
Cho dù hắn có thể sương mù hóa thần binh thì đã làm sao, chỉ là một tên tiểu bối vừa mới thăng cấp tôn giả , lại như thế nào có thể cùng hắn đã thăng cấp Tôn Giả hàng chục năm đánh đồng .
Nhưng mà, ở sau một khắc, đôi mắt của hắn lập tức trợn tròn. Bởi vì hắn thấy , Hạ Nhất Minh đưa ra một ngón tay, hướng về hắn nhẹ nhàng quắc quắc , y như là kêu chó T_T .
Động tác này tràn đầy mùi vị khinh rẻ, dường như trong mắt Hạ Nhất Minh hắn căn bản chính là không xứng được coi trọng.
Lật Nguyên Lão trong lòng rất phẫn nộ, hắn hai mắt giựt giựt liên tục, lạnh lùng nói: "Được!! tiểu tử quá cuồng vọng."
Một câu dứt lời, thân hình của hắn ngay lập tức vọt lên, đồng thời hai tay trước duỗi ra , ở trên tay hắn được bao quanh một mảnh sương mù, trong nháy mắt cũng đã ngưng tụ thành hai thanh trường kiếm.
Thần binh lợi khí của hắn , dĩ nhiên là một đôi Trừơng Kiếm hiếm thấy .
Trước kia khi đối mặt với đối thủ , Lật Nguyên Lão đều chỉ dùng một thanh trường kiếm để đối địch , nhưng mà khi chạm trán với Hạ Nhất Minh , trong lòng hắn có một chút mơ hồ về sự nguy hiểm tiềm ẩn , với lại hắn chỉ trong mười ngày luyện hóa thần binh , nên tạo cho Lão một tia kiêng kỵ mãnh liệt , chính vì điều đó cho nên khi bắt đầu Lão đã quyết định dốc hết tòan lực trong thời gian ngắn nhất , đem Hạ Nhất Minh đánh bại thậm chí là phế bỏ võ công của hắn , đem hắn đi hành hạ ép hỏi ra bí mật việc hắn có thể lưu lại Quỷ Khốc Lĩnh trong một thời gian dài .
Hai thanh trường kiếm lấp lánh với ánh sáng bất đồng. Một cái màu đỏ tươi tượng trưng cho Hỏa Lực , cái còn lại thì màu xanh biếc tượng trưng cho Thủy lực.
Hai song kiếm này đâm tới là sự hòa hợp giữa nước và lửa , ẩn chứa một uy lực cự mạnh
Hạ Nhất Minh hai mắt chợt sáng, hắn từ trước tới giờ chiến đấu với đối thủ , phần lớn họ chỉ sử dụng đơn thuần một hệ năng lượng cùng hắn đánh nhau ,việc phát huy ra hai hệ lực lượng là rất ít , phần lớn là sử dụng đơn thuần một loại hệ năng lực cùng hắn mà chiến đấu , không những thế mà cò là hai hệ đối lập Thủy và Hỏa lại càng có một không hai .
Trong lòng hắn cảm thấy may mắn, quyết định của chính mình không có sai, nếu như không phải muốn chiến đấu với ba người này như việc "Lấy đá thử vàng" , hắn lại như thế nào có thể gặp được đối thủ hiếm có như thế này.
Trong tay Ngũ Hành Hoàn lần thứ hai chuyển động , đồng thời cũng thả ra hai lọai màu sắc bất đồng "
Hỏa Lực" và "Kim Lực".
Đồng dạng cũng là hai loại tương khắc lực lượng thuộc tính. Nhưng mà dưới sự khóng chế của Ngũ Hành Hòan , chúng dỉ nhiên hòan mỹ dung hợp làm một chỗ , không có sự va chạm hay bài xích lẫn nhau .
Lật Nguyên Lão sắc mặt hơi đổi. Trong đầu của hắn rộng rãi nghĩ tới một việc.
"
Ngũ Hành Hoàn, chính là một Giả Thần Khí ahh"
Trong ba vị tôn giả ,chỉ duy nhất có mình hắn là nhận biết được lai lịch của Giả Thần Khí này , đối với tính năng và lực lượng của nó hắn là người biết rõ ràng nhất .
Vừa rồi , là vì hắn kinh ngạc việc Hạ Nhất Minh trong mười ngày luyện hóa được thần binh , do vậy hắn cũng không có nghĩ tới Ngũ Hành Hòan
Nhưng sau khi thấy được nó , trong đầu hắn lập tức xuất hiện về đủ lọai truyền thuyết của binh khí này , hắn lặp tức hểu ra nếu chỉ sử dụng công pháp bình thường thì khó có khả năng cùng Hạ Nhất Minh đối kháng .
Trong mắt chợt hiện lên một ý nghĩa mạnh mẽ , ban đầu Lật Nguyên Lão đâm ra hai kiếm vốn là dựa theo quỷ đạo song song , với việc xử kiếm như vậy hai thanh trường kiếm cũng chỉ giống như hai nguồn lực riêng biệt , vĩnh viễn sẽ không thể phát huy sự cộng hưởng mà sinh ra uy năng cực mạnh.
Nhưng mà giờ phút này , này hai thanh trường kiếm ở trên nửa đường lại chuyển thành quỹ đạo cong , tựa như là có ý thức lần lượt thay đổi vị trí , đem hai nguồnlực lượng độc lập trong nháy mắt rút ngắn cự ly sát lại gần nhau , cũng bởi vì Thủy và Hỏa luôn luôn là hai mốt tương khắc truyền kiếp , cho nên trong nháy mắt hai nguồn lực này va chạm với nhau , tạo nên một không gian nén hình cầu bát quái gồm hai màu đỏ và xanh ,
Lật Nguyên Lão điều khiển hai trường kiếm, tiếp nhẹ vào không gian nén đó. Trong mắt hắn xuất hiện tinh quang , quát nhẹ một tiếng "Bắn"
Hai mũi kiếm của hai thanh trường kiếm chợt tách ra. Quả cầu bắn tới áp sát vào Người Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh thân hình khẽ nhúc nhích, hắn muốn phóng đi ra . Nhưng mà hắn lập tức phát hiện, chính mình dĩ nhiên là trốn không thoát.
Không biết khi nào, Quả cầu đã khóa chặt khí tức của hắn , bất kể chính mình như thế nào tránh né , nó vẫn cứ bám dai như đĩa , trong không gian nén này Hỏa và Thủy lại phối hợp một cách tuyệt diệu ,tuy không có bất luận hình dáng gì , nhưng nó lại chậm rãi lớn mạnh . càng tăng tốc độ lẫn sức mạnh cho Quả cầu bằng việc tự động hút lấy thiên địa lực xung quanh ( Tên Lửa dò thân nhiệt , ta đóan đại khái là như vậy )
Hạ Nhất Minh bay ngược về một khỏang xa , bóng dáng chợt đứng lại, trong lòng của hắn xúc động hàng vạn hàng nghìn lần , những Tôn Giả này , không có một ai là dễ chọc , bất kể là ai cũng có tuyệt kỹ bảo mệnh của riêng mình.
Nhưng chính bởi vì như thế, cho nên chiến ý Hạ Nhất Minh càng thêm cường thịnh.
Toàn thân của hắn trên dưới đều tràn đầy lực lượng,Tôn Giả càng mạnh mẽ, hắn lại càng hưng phấn không thôi.
Ngũ Hành Hoàn giơ cao lên , Hạ Nhất Minh đưa ra cánh tay thẳng tắp ra , ba vị tôn giả ánh mắt cứ như vậy nhìn chăm chú vào hắn ,Hạ Nhất Minh đem Ngũ Hành Hòan tiến về Không Gian Nén Thủy Hỏa lực lượng kia mà ngạnh kháng.
Cho ta xin lỗi xót lại một chương của ngày hôm nay :00 (90)::00 (90)::00 (90)::00 (90)::00 (90)::00 (90):
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 468: Các ngươi cùng lên đi
Hạ Nhất Minh lần này chạm trán với Lật Nguyên Lão đã giúp hắn trong cuộc đời đạt được đạt được vũ kỹ tối cao , cho dù cùng cao giai đồng cấp đối chiến , cũng tuyệt sẽ không rơi xuống hạ phong .
Một chiêu này của Lật Nguyên Lão trong đó ẩn chứa uy năng mạnh mẽ của Hỏa và Thủy lực , đến ngay cả hai vị Tôn Giả còn lại cũng thầm kêu kinh hãi không thôi , cho nên cả hai đều không ngờ , Hạ Nhất Minh lại dám lấy cứng đối cứng , đem cánh tay cầm thần khí hút lấy khối không gian nén hình cầu về phía bản thân.
Nhưng mà làm cho bọn họ liên tiếp từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đó chính là : sau khi , Hạ Nhất Minh dùng Ngũ Hành Hoàn hút về , quả cầu khủng bố này cũng không như bọn hắn tưởng tượng sẽ nổ tung lên , mà lại xoay tròn trên bàn tay của hắn .
Làm cho bọn họ nảy sinh một loại cảm giác quái dị tới cực điểm , quả cầu khủng bố này đã trở thành một bộ phận trên cánh tay của hắn , không có bất luận ý muốn tổn thương Hạ Nhất Minh
Hạ Nhất Minh khóe miệng lộ ra một chút vui mừng mỉm cười.
Khi hắn vận dụng chân khí Ngũ Hành Hoàn tiến vào bên trong quả cầu , hắn ngay lập tức cảm nhận được một loại cảm giác quan hệ của hai lực lượng bất đồng , hai loại lực lượng này tuy đối kháng lẫn nhau , nhưng cũng là kiềm chế lẫn nhau .Tạo nên một trạng thái cân bằng vi diệu.
Hạ Nhất Minh ngay lập tức hiểu đạo lý trong đó ,Lão tôn già này vũ kỹ thật có chỗ độc đáo, đem Hỏa và Thủy hai lọai lực lượng lợi dụng sự đối lập của chúng mà tạo ra được phương thức dung hợp như vậy , chỉ cần sự cân bằng không bị đánh vỡ , chúng sẽ tự động phát triển thậm chí sẽ đạt được trạng thái lực lượng vô cùng khủng khiếp .
Điểm này, cùng Hạ Nhất Minh : Kim và Hỏa hai lực lượng dung hợp bất đồng , nhưng mà uy lực phát huy thật sự quá lạ kỳ . Tuy vậy , viêc muốn nắm chắc được thăng bằng điểm của hai lọai lực lượng bất đồng lại là một việc không dễ dàng.
Cho dù Hạ Nhất Minh cũng không dám nói mình sẽ có thể dễ dàng làm được điều đó . Vốn định từ trong chiến đấu mà cũng cố vũ kỹ , hiểu rõ hơn về các hệ lực lượng , nhưng mà điều đó lại đến quá sớm với hắn , trước mặt hắn đã có một ví dụ thực tế . Làm gì để tạo ra được thế cân bằng cho hai hệ đối lập??? , nếu đối với nhiều người thì điều đó sẽ không dễ dàng phát hiện , nhưng đối với Hạ Nhất Minh lại có bất đồng , hắn thân do tu luyện cả Ngũ Hành Lực , việc mẫn cảm với lực lượng lại rất cao , cho nên hắn đã phát hiện ra điểm mấu chốt của lằn ranh giới hai lực đối kháng đó chính là Mộc Lực Lượng
Thủy sinh mộc, mộc sanh hỏa.
Chính là có tương sinh tương khắc , mới có thể phát huy ra được hiệu quả như vậy.
Thân thể Hạ Nhất Minh lẳng lặng cảm nhận biến hóa của Mộc lực lượng trong quả cầu . Mặc dù hắn còn không có thành công ngưng tụ ra Mộc Chi Hoa , nhưng mà hắn bản thân chính là ngũ hành kiêm tu luyện thể chất, một khi hiểu huyền bí trong đó , nhờ vào ở Ngũ Hành Hoàn lực lượng, hắn có thể đem sự biến hóa trong Quả Cầu thi triển ra .
Thế là hắn dùng lực lượng mộc hệ của mình truyền vào điểm thăng bằng trong đó , hơn nữa còn không ngừng dùng chân khí của mình dẫn vào , tạo lại sự cân bằng một cách tuyệt hảo .
Khi hắn thực hiện thành công , đem tất cả lực lượng đều nắm rõ trong lòng bàn tay, Hạ Nhất Minh lòng tràn đầy cảm giác thỏa mãn .
Đây là lợi ích của việc không ngừng cùng cường giả đối chiến , mới có thể cảm nhận được phong cách chiến đấu phong phú khác nhau , làm cho chính thực lực mình dần dần lớn mạnh, hơn nữa thu được càng nhiều kinh nghiệm lợi ích.
Lấy Nguy Hiểm làm sinh tồn , phóng tầm mắt nhìn cả thiên hạ cường giả, cũng chỉ có thể có vài người mà thôi.
Cánh tay giơ cao lên , Quả cầu so với lúc trước đã lớn mạnh hơn mấy phần
Ba vị tôn giả ánh mắt đều nhìn chăm chú vào nó, trong mắt bọn họ vẻ mặt cực kỳ phức tạp , nhìn về phía Hạ Nhất Minh trong ánh mắt đều không bàn mà giống nhau có một chút sợ hãi , nhưng lại ngập tràn sát khí .
Hạ Nhất Minh hiện ra uy lực mạnh mẽ , cùng với năng lực học hỏi quan sát kinh người , đều làm cho bọn họ có cảm giác nguy cơ mãnh liệt .
Nhân vật như vậy, nếu như là bỏ mặc , chỉ sợ sau vài năm hắn sẽ phát triển tới tình trạnh khủng khiếp . Hôm nay không tiêu diệt được hắn , như vậy lần sau gặp mặt . Cho dù là ba người bọn họ hợp tác chỉ sợ không nhất định có thể thắng được.
Trong bất chi bất giác, ở trong lòng của bọn hắn đều toát ra một lọai ý nghĩ tương liên .
Hạ Nhất Minh đột nhiên cười một tiếng dài, nói: "Quả cầu của các hạ , Ta đây thật sự hưởng thụ không nổi , thôi thì vật nên về cố chủ đi , xin các hạ nhận lấy cho"
Cổ tay hơi vung lên, Quả cầu như là có cánh , hướng Lật Nguyên Lão mà phi đến , tốc độ lần này so với trước nhanh gấp bội , trong nháy mắt khi rời khỏi tay Hạ Nhất Minh đã xuyên qua hư không đi tới trước mặt Lão Giả
Lật Nguyên Lão sắc mặt u ám giơ lên một cánh tay, mũi kiếm nhanh như điện đâm tới , điểm trúng trung tâm điểm của quả cầu .
"Bang….Bang…. "
Một tiếng vang đinh tai nhức óc , hàng loạt ánh sang lấp lánh dữ dội mang theo uy năng mạnh mẽ cứ như vậy tiêu tan không thấy tung tích
Lần này. Hạ Nhất Minh trên mặt cuối cùng lộ ra vẻ vô cùng kinh ngạc.
Hắn đã dò xét và thử nghiêm qua ẩn chứa lực bên trong Quả cầu nên biết trong đó có bao nhiêu uy năng mạnh mẽ , vậy mà đối phương lại chỉ dùng một kiếm đem điểm cân bằng phá đi , làm cho bên trong Thủy và Hỏa lực lượng tự triệt tiêu lẫn nhau , cuối cùng tiêu tan ở trong trời đất .
Phương pháp thần kỳ này , có thể xưng là tuyệt diệu dù cho là Hạ Nhất Minh trước đó cũng không hoàn toàn ngờ tới .
Cặp mắt của hắn mơ hồ phát sáng, đối với Ngũ Hành lực tương sinh tương khắc lại có chỗ đột phá
Hít dài một tiếng. Hạ Nhất Minh từ đáy lòng nói ra: "Các hạ đối với Thủy và Hỏa nắm trong tay đã đến cảnh giới tối cao nhất . Làm cho Hạ mỗ thật khâm phục."
Hắn nói lời này là xuất phát từ trong tâm. Mặc dù thực lực của hắn không ngừng lấy phương thức Ba Điểm Lực mà tăng lên , mà lọai tăng thực lực quá nhanh chóng như vậy cũng có chỗ tai hại của nó . Đó chính là hắn đối với Ngũ Hành lực căn bản là không có một chút hiểu biết hay nghiên cứu gì nhiều, điểm này thật sự cùng người khác đánh đồng đúng là một diểm thua thiệt.
Lật Nguyên Lão thầm hừ một tiếng. Trong tay hai Trường kiếm lần thứ hai vung lên.
Thủy hệ lực lượng vô cùng vô tận ở trên người của hắn phóng ra,hướng hai thanh Trường kiếm mà truyền tới .Trong nháy mắt. Trường kiếm ngay lập tức phát ra một luồng quang mang chói mắt.
Ngay sau đó, luồng ánh sáng này chuyển hóa thành một màn sáng rộng lớn .Vô hình hóa hữu hình . Đây là năng lực căn bản nhất của Tôn Giả , Lật Nguyên Lão khẽ quát một tiếng, màn ánh sáng ngay lập tức là quay cuồng cuồn cuộn hóa thành những cơn sóng . Không trung dường như truyền đến từng đợt sóng lớn ngập trời ,đang va chạm vào ghềnh đá tạo ra âm thanh bất tận , Thủy Lực hệ cuồn cuộn hướng phía Hạ Nhất Minh mà tấn công tới

Hạ Nhất Minh mỉm cười, tiện tay đem Ngũ Hành Hoàn khẽ lắc.
Ngũ Hành Hoàn ngoại tầng phát ra một luồng gió xóay cực mạnh ,Lấy thân Hạ Nhất Minh làm trung tâm tỏa ra bốn phương tám hướng , tiếng vi vút dường như xé rách bầu không gian.
Trước mặt Hạ Nhất Minh bây giờ .Là một bức tường Phong hệ khổng lồ . Đem từng đợt sóng dữ dội bắn ra ngòai.
Lật Nguyên Lão sắc mặt khẽ biến, còn không có chờ hắn thay đổi phương thức chiến đấu, Vách tường cũng đã hùng hổ đè ép qua đây.
Sắc mặt của hắn trong nháy mắt trở nên thông suốt, bắt đầu đỏ lên, Hạ Nhất Minh biểu hiện quả thực là khinh người quá đáng.
Lật Nguyên Lão phẫn nộ quát một tiếng. Hai kiếm lần lượt thay đổi, lại bắt đầu một loại chuyển động kỳ dị .
Lọai chuyển động này tạo ra một tần suất xuyên thấu , mang theo một luồng lực khổng lồ , cứ như vậy xuyên qua bức tường Phong Hệ , ra sức đánh vào Ngũ Hành Hòan .
Sau một khắc, vách tường ngay lập tức ngừng di động, hơn nữa mơ hồ có dấu hiệu bị nghiền nát.
Lật Nguyên Lão trên mặt cuối cùng lộ ra một ít vui mừng, hắn đã thành danh mấy trăm năm, thăng cấp tôn giả gần trăm năm , nếu thật sự thua một người vừa mới thăng cấp tôn giả hậu bối, như vậy , hắn cũng không có mặt mũi nào sống ở thế gian nữa.
Dưới cái nhìn chăm chú , vách tường rốt cục cũng sắp vỡ vụn.
Lật Nguyên Lão cất lên giọng cười dài. Nhưng mà vào thời khắc này, hắn lại nghe được hai tiếng cảnh báo gần như là đồng thời vang lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
"Coi Chừng………."
Gabri và Đinh Lực Ẩn mặc dù cũng không ưa gì Lật Nguyên Lão, nhưng bọn họ do lo cho đại cục phía trước , cho nên đồng thời kêu lên.
Lật Nguyên Lão phản ứng cực nhanh. Tinh thần của hắn lập tức thu lại, theo sau đã cảm thấy một luồng áp lực cực lớn phóng đến.
Đây là một luồng khí thế bao nhiêu đáng sợ ??, Vừa mới tiếp xúc trong nháy mắt, cũng đã triệt tiêu lực lương kháng cự của hắn .Hết thảy trước mắt đều tan biến.
Theo sau nguồn áp lực cực lớn , Bất kể là Bức Tường Cuồng Phong hay là Sóng Thủy Hệ của hắn , tất cả đều bị ép tan
Trước mắt của hắn, đột ngột phát sáng lên, một thanh Khai Sơn Cự Phủ lấp lánh chợt xuất hiện.
Lật Nguyên Lão kinh hãi gần chết , cái chuôi Cự Phủ rốt cục giống như Thái Sơn ra sức đánh xuống .
Lão sắc mặt đã không còn vẻ tươi cười, hắn thậm chí còn không biết Cây Cự Phủ khổng lồ này từ nơi nào xuất hiện.
Ánh mắt khó tin nhìn chằm chằm vào nó . Không hiểu là hắn do khí thế áp bức của Cự Phủ mà làm cho rung sợ hay sao ??? , mà lại không có một hành động nào gọi là chống trả , chạy trốn
Hắn hít sâu một hơi. Cảm thụ được lực lượng bên trong , lòng như sóng biển sôi trào.
Giờ phút này, hắn chỉ có một cảm giác, Luồng lực này tuyệt đối không phải mình có thể chịu đựng. Trừ phi là Thần Binh Lợi khí chuyên về phòng ngự , nếu không căn bản chính không có khả năng chống lại sự công kích như thế.
Cắn chặt hàm răng, hắn đột nhiên thò tay đem một thanh đơn độc kiếm ném đi ra.
Đơn độc kiếm trong nháy mắt cắt chân trời, ra sức đâm tới quang mang Cự Phụ.
"Ầm… ầm.." một đường âm thanh vang dội , Cự Phủ dường như dừng một chút chung quanh không gian giam cầm lực cũng đồng thời tiêu tan.
Mặc dù rất nhanh. Luồng lực lượng này cũng đã khôi phục bình thường. Nhưng chính là chỉ cần vẻn vẹn trong thời gian ngắn , Lật Nguyên Lão đã biến mất tự lúc nào.
Hắn hóa thành một đạo quang ảnh , một mạch rời xa Hạ Nhất Minh hơn mười trượng mới ngừng lại.
Ở trên Không trung , Cự Phủ lấp lánh vài cái , cuối cùng biến mất .
Hạ Nhất Minh một tay chống bên hông , tay kia nắm Ngũ Hành Hoàn.
Cơ thể của hắn được bao phủ luồng Ngũ Hành Hoàn thần quang . Lấy Khai Sơn Tam Thập Lục Thức , Ba đại tôn giả không người nào có thể đối chiến
Đưa ra một cánh tay, Hạ Nhất Minh điểm qua từng người nói
"Các ngươi, cùng lên đi!"
Cuối tuần vui vẻ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top