Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 434: Ngưng huyết châu
Ba người bọn họ không che mặt. Nếu Hạ Nhất Minh ở đây, khẳng định sẽ lập tức nói được tên bọn họ. Ba người này không ngờ chính là Chư Quan Hảo, Phương Thịnh và Hác Huyết.
Từ lúc ở bên ngoài hắc linh, ba người đó đã ly khai khỏi hai người Hạ Nhất Minh và Kim Chiến Dịch, hơn nữa còn tiến vào hắc linh từ ba nơi khác nhau. Nhưng giờ phút này, không ngờ bọn họ lại tụ tập cùng nhau một lần nữa.
Chư Quan Hảo nhìn thi thể dưới mặt đất, cười khổ một tiếng, nói:
- Hác huynh, lần này ngươi ra tay quá sớm nhỉ!
Quả nhiên là giống như Hạ Nhất Minh sở liệu, bọn họ tiến vào đều coi đại bộ phân người tu luyện là mục tiêu. Nhưng lúc này vừa mới vào Quỷ Khốc Lĩnh có nửa ngày, Hác Huyết liền khẩn cấp ra tay, việc này đã làm xáo trộn kế hoạch mà bọn họ đã đặt ra trước đó.
Hác Huyết khẽ lắc đầu, nói:
- Chư huynh, ta cũng không muốn ra tay sớm như vậy, nhưng kẻ này có huyết hải thâm cừu với ta. Nếu gặp nhau ở đây, hắn không tử thì ta vong.
Trong giọng nói của hắn có sự căm hận rất sâu. Đó là loại thù hận khắc cốt ghi tâm, trừ việc dùng máu tươi để rửa sạch thì không còn biện pháp nào khác có thể giải được. Chư Quan Hảo và Phương Thịnh liếc mắt nhìn nhau, trong lòng bọn họ đều kinh ngạc và nghi ngờ.
Quan hệ giữa bọn họ và Hác Huyết không phải tầm thường. Tam đại thế gia cũng có quan hệ cực kỳ chặt chẽ, đây cũng là lý do chủ yếu mà ba người bọn họ có thể cùng nhau thực hiện kế hoạch. Tuy nhiên, bọn họ quen biết Hác Huyết đã nhiều năm như vậy nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy y kích động đến thế. Từ trước tới giờ, Hác Huyết vẫn nổi danh là bình tĩnh, không ngờ cũng có lúc kích động.
Nhìn hai người bọn họ, Hác Huyết cười khổ nói:
- Chư huynh, Phương huynh, xá đệ ngày xưa chính là chết trong tay kẻ này, cho nên vừa rồi tiểu đệ mới không thể nhẫn nhịn nổi. Xin các huynh thứ lỗi.
Phương, Chư hai người lúc này mới thoải mái. Trăm năm trước, hai huynh đệ Hác gia đại danh vang dội, thiên phú của thân đệ đệ của Hác Huyết không hề thua kém huynh trưởng chút nào. Nhưng mười năm trước, Hác gia lão Nhị bất chợt ly kỳ bỏ mình. Hác gia vẫn không công bố nguyên nhân, đến giờ mới biết được, không ngờ thiên tài hơn người Hác gia lão Nhị là bị người ta giết chết. Phương Thịnh ho nhẹ một tiếng, nói:
- Hác huynh, ngươi đã báo được thù cho lệnh đệ, vậy xin mời nén bi thương để tiếp tục làm việc.
Hác Huyết nhẹ nhàng gật đầu một cái, vẻ thù hận trong mắt chậm rãi tiêu tán rất nhiều.
Sau một lát, y tiếc nuối nói:
- Đáng tiếc, không thể tưởng được sau khi người này điên rồi lại trở nên cuồng bạo như thế, ngay cả chúng ta cũng không thể cản hắn lại được. Không thể tự tay giết chết hắn, thực sự là đáng tiếng.
Phương Thịnh cười khổ một tiếng, nói:
- Tự nhiên có người phát ra tiếng kêu tương tự, thật sự là rất kỳ quái.
Ba người liếc mắt nhìn nhau, không thể nào nghĩ ra được rốt cục đã xảy ra chuyện gì. Nếu để bọn họ biết được, kỳ thật đó là do Bách Linh Bát vô tâm làm ra, khẳng định sẽ tức giận hộc máu. Dừng một chút, Phương Thịnh hỏi:
- Hác huynh, người nọ là ai, ngươi biết không?
Hác Huyết không chút do dự lắc đầu, nói:
- Tuy rằng Ngưng Huyết công pháp của ta đã tu luyện tới mức đỉnh cao chỉ còn dưới Tôn Giả, nhưng ở trong hoàn cảnh này cũng chỉ có thể nhìn được trong khoảng một trăm thước, hơn nữa còn bị hạn chế rất lớn. Ta chỉ có thể khẳng định, vừa rồi ở đây có hai người đánh nhau với hắn.
Phương Thịnh đôi mắt sáng ngời, nói:
- Nếu là hai người liên thủ mới đánh chết được kẻ điên này, như vậy khẳng định hai người bọn họ không phải là cao thủ chân vạc. Không bằng... ....
Chư Quan Hảo lập tức khoát tay áo, nói:
- Tuyệt đối không thể, chúng ta tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh còn chưa tới một ngày, xuất hiện một kẻ điên thì còn có thể giải thích được, nếu thực sự xuất hiện ba người điên, chỉ sợ những người khác đều sẽ biết được trong đó có điều quỷ dị. Nếu bởi vậy mà khiến bọn họ sinh ra đề phòng, vậy mất nhiều hơn được.
Phương Thịnh lo lắng một lát rồi thở dài một hơi.
Chư Quan Hảo nhẹ nhàng đặt tay lên lưng Hác Huyết rồi thở dài một tiếng, nói:
- Hác huynh, nếu là kẻ thù của ngươi, vậy thì tiện thể làm thí nghiệm. Động thủ đi.
Hác Huyết ứng tiếng, ngồi xổm xuống giữ lấy thi thể. Y lấy từ trong ngực ra một cái bao tay, chậm rãi đeo lên tay phải, sau đó đè vào trán thi thể.
Sau một lát, trên mặt y lộ ra một tia vui mừng, bàn tay hơi dùng sức, chỉ nghe một tiếng "cắc" nhỏ vang lên, cái đầu của thi thể lập tức nứt mở ra.
Hác Huyết ra tay như điện, nhanh chóng cào vào đầu thi thể, ngay lập tức trên ngón tay của y đã xuất hiện một hạt châu nhỏ đỏ như máu.
Hạt châu này cũng không lớn, nhiều nhất cũng chỉ chừng đầu ngón tay, nhưng nó lại phát ra một vầng hào quang màu đỏ thắm quỷ dị. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Ánh mắt của ba người Hác Huyết đều tập trung trên huyết châu này. Ánh mắt bọn họ đều sáng ngời hữu thần, trong mắt đều có một tia tham lam và vẻ hưng phấn.
- Hác huynh, thành công chứ?
Phương Thịnh trầm giọng hỏi. Ngay cả gã, lúc này trong giọng nói cũng có thêm vài phần xúc động và chờ mong.

Hác Huyết nhắm hai mắt lại, trong tay nhẹ nhàng vân vê. Nửa ngày sau, y rốt cục lộ vẻ vui mừng nói:
- Thành công, đây quả thật là Ngưng Huyết Châu.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo trao đổi ánh mắt mừng rỡ như điên.
- Đây quả là tin tức vô cùng tốt đẹp. Phương Thịnh trầm giọng nói, trên mặt không che dấu được vẻ vui sướng.
Chư Quan Hảo khẽ gật đầu, tuy rằng gã không nói gì nhưng trong mắt cũng không che dấu được vẻ vui sướng.
Hác Huyết hít sâu một hơi, y đột nhiên mở tay áo bào ra, lấy ra một túi da to màu đen, bàn tay lại rung lên, lập tức mở túi da ra, bao lên thi thể trên mặt đất.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo không hề ngạc nhiên vì động tác của y, bởi vì kẻ đó bị vỡ đầu, bất cứ kẻ nào nhìn thấy cảnh tượng này đều sẽ sinh ra hoài nghi, cho nên bọn họ cần phải hủy thi diệt tích, không để lại dấu vết. Ba người làm xong hết thảy những việc này, lập tức thi triển khinh thân công pháp, theo một con đường khác rời đi rất xa.
Bọn họ cố ý che giấu hành tung, ngay cả là ở trên đường, cũng cố gắng tránh rất xa lộ tuyến của kẻ điên kia, cho nên bọn họ căn bản là không hề nghĩ rằng có ai nhìn ra được dấu vết mà bọn họ lưu lại.
Hạ Nhất Minh chậm rãi đi theo Bách Linh Bát. Hắn cực kỳ tin tưởng Bách Linh Bát. Nếu gã nói có thể tìm được đối phương, như vậy liền nhất định có thể tìm được. Đột nhiên, Bách Linh Bát ngừng lại. Hai mắt Hạ Nhất Minh lập tức sáng ngời, hắn thấp giọng hỏi:
- Bách huynh, ngươi tìm được gì à?
Bách Linh Bát hơi gật đầu, nói:
- Ngươi biết bọn họ.
Câu nói không đầu không đuôi này khiến Hạ Nhất Minh cực kỳ ngạc nhiên. Hắn cau mày, hỏi:
- Bọn họ là ai?
- Bọn họ cùng ngươi tiến vào đây, tuy nhiên cuối cùng lại đi ra
Hạ Nhất Minh thầm rùng mình, lập tức biết được thân phận của ba người này.
Bách Linh Bát đột nhiên vỗ trán, sau gáy gã lập tức biến đổi thành một tấm màn dẹt phẳng, những hình ảnh xuất hiện trên đó. Tuy rằng hình ảnh cũng không quá rõ ràng nhưng Hạ Nhất Minh chỉ cần liếc mắt một cái là nhận ra ba người trong đó
- Hác Huyết, Phương Thịnh, Chư Quan Hảo?
Hắn nói rõ ràng từng chữ một.
Trước đó, Hạ Nhất Minh bất kể như thế nào cũng không đoán được rằng chính là ba người này. Ngay lập tức, hắn liền hiểu tại sao ba người này lại muốn lôi kéo mình và Kim Chiến Dịch đồng hành.
Phỏng chừng ba người bọn họ là muốn tìm một ai đó, điều này được chứng minh bởi bọn họ đã phân công nhau tiến vào trong Quỷ Khốc Lĩnh. Chỉ có điều Hạ Nhất Minh không nghĩ ra ở hoàn cảnh như vậy, bọn họ là thông qua thủ đoạn nào để có thể hội tụ lại với nhau.
Đến tận lúc này, hắn lại có thêm đánh giá khác về thực lực của các thế gia nội địa. Những đại gia tộc đã truyền thừa mấy ngàn năm, thậm chí còn có Tôn Giả trấn thủ, quả nhiên là danh bất hư truyền, cầm giữ rất nhiều kỳ công mật nghệ.
Chỉ có điều, hắn cũng không biết, đám người Hác Huyết bọn họ đồng hành, kỳ thật là lòng mang sát khí. Nếu chẳng phải có quá nhiều người chú ý tới bọn họ, khiến ba vị Tôn Giả kiêng kị lẫn nhau, như vậy ba người bọn họ khẳng định là sẽ phối hợp với Tôn Giả sát thủ đến từ chính Hoàng Tuyền Môn, trở mặt vô tình giết chết hắn ngay.
Trong hình ảnh, dường như ba người đang thương thảo gì đó. Cánh tay đang cầm túi da của Hác Huyết khẽ rung lên, lập tức mang thi thể đó ra. Nơi bọn họ dừng lại không ngờ là một bãi cỏ rậm rạp, cỏ dại cao tới nửa thân người. Không ngờ trong Quỷ Khốc Lĩnh còn có địa phương như vậy, thật sự là khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy bất ngờ.
Hác Huyết đặt thi thể đó lên trên đám cỏ dại, sau đó lấy từ trong người ra một chiếc bình nhỏ, rót ra vài giọt chất lỏng. Sau một lát, ba người bọn họ nhanh chóng quay người rời đi.
Động tác của ba người này tuy rằng rất cẩn thận nhưng bọn họ đều chỉ tập trung chú ý ở vùng lân cận nên không thể nào ngờ nổi, ở một nơi cách đó khá xa, đang có người dùng một phương thức không ai có thể ngờ nổi để giám thị từng cử động của họ.
Tuy nhiên, có Bách Linh Bát quái dị này, đừng nói là ba người bọn họ, cho dù là đổi lại ba vị Tôn Giả, cũng đừng mơ tưởng phát hiện chút manh mối gì trong hoàn cảnh này. Khi ba người bọn họ rời đi thật xa, Hạ Nhất Minh do dự một chút, nhẹ nhàng và khéo léo đi tới đám cỏ dại đó.
Khi ánh mắt hắn hạ xuống đám cỏ, lập tức hắn kinh hãi gần chết. Thi thể kia đã không còn ở đó nữa.
Một luồng khí lạnh dâng lên từ đáy lòng. Hạ Nhất Minh xoay chuyển ánh mắt, vẫn không hề phát hiện được gì như trước. Đột nhiên, đôi mắt hắn ngưng lại, nhìn thấy vết máu trên mặt đất.
Trong lòng hắn vừa động, nhớ tới nội dung ghi trong một cuốn sách cổ từ xưa ghi lại, trong một số đại gia tộc hoặc đại môn phái, có thể luyện chế ra một loại thuốc bột thần kỳ nào đó. Một khi loại thuốc bột này nhập vào máu liền có thể dần dần biến toàn thân sinh vật đó thành một đám máu, thậm chí ngay cả da lông và quần áo cũng có thể hòa tan.
Máu sau khi hoàn tan này có tác dụng thúc đẩy sinh lực cho thực vật, thậm chí còn có thể khiến cho một số loài thực vật biến dị. Ánh mắt của Hạ Nhất Minh dừng lại ở đó rồi nhìn đám cỏ dại ở cạnh mình, trong lòng hiểu ra điều gì đó. Hắn quay đầu hỏi:
- Bách huynh, có phải thi thể kia đã bị hòa tan rồi không?
Bách Linh Bát gật đầu không chút ngạc nhiên nói:
- Không sai, đã hóa thành đám máu tươi này và ngấm vào dưới đám cỏ rồi.
Trong mắt Hạ Nhất Minh hiện lên một tia mãnh liệt. Hắn thu hồi ánh mắt, nhìn phương hướng ba người Hác Huyết rời đi, thật lâu không nói gì... ....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 435: Mười ngày ngủ đông
Hai bóng người nhoáng lên. Hạ Nhất Minh và Bách Linh Bát nhanh chóng đuôi theo ba người Hác Huyết từ xa.
Ba người bọn họ không đại khai sát giới như Hạ Nhát Minh đã dự đoán lúc trước mà chọn một nơi tương đối bí mật. sau đỏ lặng lẽ ngồi xuống vận công tu luyện.
Hai người bọn họ có thiên lý nhãn và thuận phong nhĩ, thị lực hay thính giác đều vượt xa cực hạn mà ba người phía trước có thể phát hiện ra. Cho nên một đường đi tới, ba người Hác Huyết không hề cảm giác được gì. Bọn họ không thể nào tưởng tượng nôi. phía sau bọn họ lại có hai nhân vật cắp bậc sát tinh có thực lực sâu không lường được. Trải qua cả ngày truy tung. Hạ Nhắt Minh đà thăm dò được sơ bộ.
Nếu không phải tận mất nhìn thấy bọn họ biến tên xui xẻo kia thành một đám máu, Hạ Nhất Minh sẽ không tin rằng kẻ điên đầu tiên chính là do bọn họ tạo thành. Ba người này không phân tán ra mà luôn ờ cùng một chồ với nhau cùng tiến hành
Bọn họ luân phiên nhau tu luyện, mỗi lượt đều có hai người tiên hành trạng thái bế quan hấp thu linh khí của trời đất, mà người còn lại thì cân thận bảo hộ cho hai người kia.
Hạ Nhắt Minh quan sát nửa ngày sau. xác định rằng tạm thời bọn họ sẽ dừng lại ờ đây nên đê Bách Linh Bát ờ lại giám thị còn hắn rời đi, tìm một nơi khác lặng lẽ tu luyện. Đã có truy tung khí trong tay. hắn có thể liên hệ với Bách Linh Bát bất cử lúc nào mà không có chút vấn đề.
Nêu không có bảo trư trên người, với năng lực của Bách Linh Bát. tuyệt đối không thể bị gi phát giác, cho nên Hạ Nhắt Minh rất yên tám.
Cử như vậy qua mười ngày, Hạ Nhất Minh tu luyện hoàn thành. Hắn đứng dậy. ân núp như xuất quỷ nhập thần đèn bên người Bách Linh Bát.
Khi Hạ Nhất Minh đi tới trước mặt bách Linh Bát. lập tức thấy Bách Linh Bát đang nhìn vê phương xa không hề nháy mắt. Bộ dạng vô cùng nghiêm chinh này khiến Hạ Nhắt Minh cảm thấy vô cùng mặc cảm:
- Bọn họ có động tác gì không?
Hạ Nhất Minh trầm giọng hỏi.
Bách Linh Bát không quay đầu lại đáp:
- Không có. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Hạ Nhất Minh nhíu mày. niềm tin kiên định lúc trước bắt đầu trờ nên dao động.
Hắn nhìn về phía trước, cảm thụ linh khí thiên địa biến hóa. Hắn mơ hồ phát giác, khi hai người ở cách nhau không xa cùng hấp thu linh khí thiên địa làm cho linh khí thiên địa mòng manh hơn rắt nhiều. Nén đơn thuần nói về hiệu quả thì thua xa so với việc một mình tu luyện.
Đây là lý do chủ yếu vì sao mọi người đều không hề có ý định két bạn khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh. Bời vì tắt cả mọi người chi mong có thể tận dụng cơ hội này đê đạt được mức độ đột phá lớn nhất.
Lòng người đều như vậy. cho nên bất kẽ là cao thủ cảnh giới tam hoa, hay là cao thủ cảnh giới chân vạc. đều không hẹn mà cùng lựa chọn trờ thành độc hành hiệp.
Ý tường này kỳ thật cùng không sai lầm, nhung có một điều kiện tiên quyết là: tất cả mọi người tiến vào Quỹ Khốc Lĩnh đều không có tâm hại người mới được.
Nếu có người trăm phương ngàn kế tiến vào nơi đây, không là vì tu luyện đột phá. mà là vì mưu hại người để tiến vào. như vậy ờ tình huống không biết rõ ràng. an nguy của người ta rắt có thể bị uy hiếp rất lớn.
Kim Chiên Dịch cùng không nói cho Hạ Nhát Minh, cho nên Hạ Nhát Minh tin tưởng rằng, tồ họp ba người Hác Huyết như vậy chắc chắn là đà vài lần tiến hành, thậm chí còn tiến hành rắt sần đây.
CÓ thể tiên vào nơi đây. đều là những con cưng của trời thiên tư trác tuyệt. Nêu tình huống liên tục nhiều lần như vậy. khẳng định sẽ có có người tìm được manh mối trong đó.
Nếu ngay cả đông phương Đại Thân đệ nhất môn phái là Linh Tiêu Bảo Điện không phát hiện ra, vậy càng chứng minh điều này.
Hạ Nhắt Minh nhìn thấy ba người bọn họ đang tập trung tại một nơi trong Quỷ Khốc Lĩnh thì đã mơ hồ đoán được tính toán cảa bọn họ. Nhưng liên tiếp nhiều ngày mà bọn họ vẫn án binh bắt động khiến niềm tin cảa Hạ Nhất Minh bắt đầu dao động.
Hắn có chút hoài nghi; liệu có phải người bị bọn họ đánh lẻn mà trờ nên điên cuồng chính là bời vì đà kết thù với bọn họ hay là bới vì nhìn thấy điều gi không nên nhìn nên mới bị bọn họ diệt khâu chăng. . Như quả thật là như thế, có lê mình đã hơn nghi thần nghi qủy rồi. Bách Linh Bát quay đầu hỏi:
- Còn muốn giám thị tiếp nữa không?
Hạ Nhất Minh hơi giật minh, trong lòng hơi do dự. Tuy nhiên trong lòng hắn thủy chung cỏ một nghi vấn. nén trong lòng ba người này không có quỷ thì tại sao lại phải lừa gạt mình và Kim Chiến Dịch. và lại lặng lẽ hội tụ với nhau ở đây?
Hắn không tin rằng nhưng người này không biết đạo lý nhiều người ờ cùng một chồ thì hấp thu thiên địa linh khí sê kém hiệu quả đi rất nhiều.
Cho nên cho dù bọn họ là không có ác ý gì, nhưng khăng định là có tính toán khác, nếu không chắc chắn sẽ không tiến hành loại lựa chọn vụng về này.
Hạ Nhất Minh hơi sật đầu một cái, trầm trọng nói:
- Tiếp tục giám thị, ta muốn biết ba người bọn họ còn muốn làm gì?
Đúng lúc này, từ xa đột nhiên truyền đen một tiếng tru thể lương vô cùng
Lúc đâu tiếng tru còn khiên người ta cảm nhận thây cảm xúc vồ cùng đau đớn. nhung dần dần. lý trí trong tiếng tru biên mất.

Dường như người đang tru lên bi gi này đang nhìn thây mình bị âm sát khi nhập thề khiến cho thần trí biến mắt. Trong lòng Hạ Nhất Minh mơ hò toát lên hàn khí mãnh liệt. Đây là người thứ hai bị thất bại. biến thành kẻ điên. tuy nhiên chậm hơn 10 ngày so với người thứ nhất.
Hơn nữa càng khiên Hạ Nhất Minh cảm thây tim đập nhanh chính là, từ trong tiếng kêu của hai người này. hắn nhận thấy thời gian mà bọn họ biến thành kẻ điên chênh lệch nhau khá xa.
Khi người thử nhát vừa phát ra tiêng ưu thì đã biên thành kè điên, mà người thứ hai này lại rõ ràng có một quá trình giày dựa.
Nếu Hạ Nhất Minh không đuôi thật nhanh phía sau đám người Hác Huyết, đồng thời trong lòng cỏ nghi vấn. chắc chắn sẽ xem nhẹ vấn đề này.
- Bọn họ động.
Thanh âm của Bách Linh Bát kịp thời truyền tới.
Hạ Nhắt Minh lập tức nhìn về phía gáy Bách Linh Bát. Dường như minh bạch ý tứ của Hạ Nhát Minh. Bách Linh Bát lập tức biển thành một màn phẳng; xuất hiện nhưng hình ảnh sắc nét.
Trong hình ảnh. Hạ Nhất Minh có thể nhìn rõ ba người Hác Huyết đang thương nghị điều sì đó. mà vẻ mặt của bọn họ đều có một tia vui mừng.
Sau một lát, bọn họ dường như đưa ra được quyết định, vì vậy rời khói chỗ đó, đi vào bên trong màn sương đen dày đặc.
Hạ Nhát Minh nhẹ nhàng xoa xoa tay. Giữa lòng bàn tay của hãn cảm thây có mồ hôi ấm, ngay cả trái tim hắn đập kịch liệt. Chờ suốt lo ngày. rốt cục két thúc. Hắn ra hiệu cho Bách Linh Bát, thấy gã sật đầu một cái. nhác chán chạy theo. Sải bước không lớn, đặt chân cực nhẹ. sần như không có chút thanh âm nào. Hạ Nhất Minh nhìn động tác của gã. trong lòng thầm vô cùng cảm khái, nhớ lại lúc Bách Linh Bát lằn đẩu tiên rời khỏi núi, bước chạy huỳnh huỵch như địa chấn. Đảo mắt đà vài năm trôi qua. mình đà rất tiến bộ nhưng Bách Linh Bát vậy.
Lúc này, nhìn động tác của Bách Linh Bát. cho dù là thuận phong nhĩ của Hạ Nhất Minh trong lúc gió núi lạnh lẽo thổi mành liệt mà không thể phát hiện được tung tích của gã.
Trừ khi khoảng cách của hai bên rắt sần thì không thể trốn nổi Hạ Nhất Minh, nhưng nếu khoảng cách giữa hai bên đạt tới ba trăm thước, như vậy ba người Hác Huyết vĩnh viền không thể nghe được chút âm thanh *
Thân hình Hạ Nhất Minh nhanh như điện quay trờ về, ôm lấy bảo trư đang ngửa trên mặt đất.
Hạ Nhát Minh nhẹ nhàng khều vào mũi của nó khiến nó tĩnh lại hơi khó chịu. Vừa mờ mắt ra. nó đã thấy vẻ mặt nghiêm nghị của Hạ Nhất Minh.
Ánh mắt bảo trư nhanh chóng khôi phục sự linh hoạt. Năng lực mượn gió làm đà của bào trư có thể nói là số một trong số tất cả các sinh vật mà Hạ Nhất Minh đã từng gặp.
Dựng một ngón tay lên, Hạ Nhắt Minh ra hiệu im lặng; thân thể bào trư lập tức co rút lại. sau đó hô hấp của nó trờ nên mòng manh. sần như chi ngay lập tức đà trờ nên không còn gì. Đồng thời. thân thè của nó bất đầu biến thành lạnh lẽo. tiếng tim đập của nó nhò tới mức sần như không nghe thấy.
Điều chinh hơi thờ sinh mạng giảm xuống cực điểm, cho dù Hạ Nhất Minh đang cầm nó trên tay khó có thể xác định rốt cục là nó còn sống hay đà chết. Hạ
Nhất Minh tắm tắc kỳ lạ. vô cùng khen ngợi năng lực của bảo trư có thề biến thành tình trạng này. Bảo trư không phải lần đầu tiên thi triển thiên phú già chết này, mà loại thiên phú này được Bách Linh Bát sợi là ngu đông. Chỉ có điều. nhìn vè ngoài cùa bảo trư. trong lòng Hạ Nhất Minh có một suy nghĩ hơi ác. lợn... cùng biết ngủ đông sao?
Mang theo bảo trư đang tiến vào trạng thái ngu đông, Hạ Nhất Minh lao nhanh, đuôi về phía xa. Hắn cần phải nhanh chóng tụ hội với Bách Linh Bát. xem rốt cục ba người kia tính toán làm gì.
Một bàn tay ôm bảo trư. tay kia thì vuốt truy tim khí trước ngực. Căn cứ thanh âm cực nhó do thứ này truyền tới, Hạ Nhất Minh đuôi theo một lộ trình cực kỳ chính xác. Suốt nửa canh giờ, Hạ Nhắt Minh mới đuôi kịp Bách Linh Bát. Khi thấy đồng bạn của mình. hắn không khỏi giật mình kinh ngạc.
Bách Linh Bát không ngờ thiêu một cánh tay và một con mắt. nhưng nhìn thần sắc của đã. thương thế nghiêm trọng này dường như không ảnh hường quá lớn tới nó.
Hạ Nhát Minh lao tới như một mũi tên. ánh mát hô nghi nhìn Hạ Nhát Minh, trong đôi mắt lóe lên một ngọn lửa.
Giờ khắc này, hắn rốt cục bất chấp tắt cà. cho dù bị đám người Hác Huyết phát hiện. hắn không tiếc trả giá. đánh chét toàn bộ ba người đó, giống như ngày xưa giết chết Xà Nho và Tác Qua không thèm đê ý tới gì khác.
- Bách huynh, ngươi bị thương? Hạ Nhất Minh đẳng đằng sát khí hòi.
Bách Linh Bát vẫn im lặng, chi có đôi mắt nhu bào thạch chóp động hào quang. Khi nhìn thấy động tác và thanh âm thân thiết đầy kích động của Hạ Nhắt Minh. không hiểu sao gã cảm nhận được một loại lực lượng không hề có trong danh sách của sã. Sau một lát, hào quang trong mắt tan đi, sà bình tĩnh nói:
- Ta không bị thương.
- Vậy cánh tay và ánh mắt của ngươi...
Bách Linh Bát nhẹ nhàng chỉ về phía trước, nói:
- Ta tách một bộ phận thân thể ra. đặt trên mặt đất. Một khi bọn họ đi ra liên bám vào đế giày của họ.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình. lúc này mới nhìn về phía trước. Đập vào mắt hắn không ngờ là một sơn động đen ngòm, sâu không lường được.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 436: Sát nhân thủ châu
Hạ Nhất Minh không hiểu ra sao cả nhìn sơn động này. Bề ngoài sơn động không hề bị đất đá che lấp. Trong lòng hắn hồ nghi tròng mắt chuyển động, chợt bừng tỉnh ngộ hỏi:
Ba người bọn họ đi vào đây à?
Bách Linh Bát gật đầu nói:
Trong son động này có một người tu luyện.
Trong lòng Hạ Nhất Minh lập tức trầm xuống. Hắn rốt cục hiểu được quả nhiên mình đà không tính sai. Ba người đỏ quả thật có cùng một mục tiêu. chính là tất cả những cao thủ tiến vào Quý Khốc Lĩnh. Chỉ có điều duy nhất mà hắn không thể xác định chính là vì sao ba người này lại mạo hiểm đắc tội với toàn thể thiên hạ như vậy.
Nêu hành động này của bọn họ bị truyền ra ngoài, như vậy khăng định sè ừờ thành công địch của tắt cà các thế lực mạnh nhất đông tây. Đừng nói là ba người bọn họ. cho dù là tam đại thế gia sau lưng bọn họ sê bị các môn phái khác phẫn nộ liên thù diệt trừ.
Tĩnh tâm trờ lại. Hạ Nhất Minh chậm rãi kích thích hai tai. Tâm của hắn như thể đã hóa vào trong gió. hòa thành một chỉnh thể với toàn bộ gió của thế giới này.
Đương nhiên, đây chăng qua chì lã một cảm giác đặc biệt, với tu vi hiện tại của hắn. còn xa mới có thể đạt tới một bước không thể tin nổi này.
Tuy nhiên, ờ khoảng cách hiện tại này. khi mà Hạ Nhất Minh đà thi triển công phu thuận phong nhĩ tới mức tận cùng thì có thể nghe được thanh âm ờ trong son động.
Ba tiếng bước chân như có như không vãng theo tiếng gió, trừ thử đó ra, trong sơn động còn có một tiếng hít thờ cực nhỏ. Tiếng hít thờ này trầm thấp mà có lực, đồng thời còn có một tần suất kỳ dị. Hạ Nhất Minh lập tức hiêu rằng người này đang tu luyện công pháp đặc thù nào đó. hơn nưa đã tới lúc mấu chốt. Hắn không xa lạ đối với loại tình huống này. Đây chính là lúc người nào đó tấn công chưởng ngại cực hạn, hon nưa lúc lẳng nghe thanh âm này, hắn mơ hồ cảm thấy dường như người đỏ sắp đột phá. Nhưng đúng vào thời khắc cuối này, đám người Hác Huyết đã đi tới chỉ còn cách người đó chừng mười thước.
Tuy răng đã dùng tuyệt đại bộ phận tinh lực để tân công chướng ngại cực hạn. Nhưng đối mặt với hoàn cảnh trí mạng này. người đó cuối cùng vẫn phân tâm, mở mắt ra.
Vị cao thủ trong hang động kia chảng qua mới chỉ đạt tới cảnh giới tam hoa mà thôi. lúc này vào Quý Khốc Lĩnh đê mạo hiêm ginh mạng tấn công thế chân vạc, thấy sắp thắng lợi lại bị người quấy rầy, trong lòng vô cùng kinh sợ.
Trước kia chưa bao giờ phát ginh loại chuyện thể này. Tát cả các thể hệ người tiến vào đây đều đã được các trường bổi chỉ dạy ân cần, nhưng bọn họ đều chì phòng bị âm sát khí trong Quỹ Khốc Lĩnh, tránh bị âm sát khí xâm nhập biến thành ngxrời điên chỉ biết giết chóc. Nhưng đúng là chưa bao giờ có gi từng nói với bọn họ rằng còn cẩn phải phòng bị cao thù nhân loại.
Cho nên khi y mờ hai mắt nhìn ba người Hác Huyết, ý niệm đầu tiên trong đầu không ngờ là không thể tin được hai mắt của minh.
Theo lệ thường, tất cả các cao thủ bình thường khi vào Quỷ Khốc Lĩnh đều sẽ tách ra mồi người đi một đường, vậy mà ba người này lại cùng nhau lẻn vào động là sao?
Ba người tuy rằng chưa hình thành thế chân vạc nhưng đã là một lão giả hơn hai trăm tuổi, trong đời đà trải qua vô số cuộc chỉến, phàn ửng cực nhanh, không gi sánh kịp. Ở nơi mình tư luyện đột nhiên xuất hiện ba người không hiêu thể nào, bọn họ tuyệt đối không thể đến đê nói chuyện phiếm với mình được.
Cho nên y lập tức từ bỏ tu luyện, cho dù thấy sắp thành công không chút do dự. thuận tay rút binh khí ra, đó là một thanh trường kiếm như nước đâm thâng tới Chư Quan Hào. Chư Quan Háo cười lạnh một tiếng, cổ tay vừa lật, trong tay lập tức xuất hiện một cái quạt đen.
Loại binh khí quỉ dị này khiến người kia giật minh kinh hãi, nhưng y đã bị vây trong động này. nếu không liều mạng thì chỉ có bó tay chịu trói.
Y quát lên một tiếng mãnh liệt. trường kiêm không hềgiảm uy thế mà ngưng tụ toàn bộ chân khí của y. vạch ra một đạo kiếm quang cực nhanh giừa không trung. Đối mặt với một kích của người này, Chư Quan Hảo không dám chậm trề. cây quạt trong tay xoay tròn lên.
Mỗi một lần xoay tròn. trước mặtđã dường như xuất hiện thểm một vòng lốc xoáy. Tốc độ của sà càng lúc càng nhanh, khi kiếm của đối phương đâm vào lốc xoáy thì lốc xoáy đà biến thành hơn mười vòng.
Một kích cực mạnh không thể ép Chư Quan Hào lui khiến người kia không khỏi lạnh lẽo trong lòng. Đúng lúc này, một bàn tay vô thanh vô tức ấn vào ngực y. Thân thể y chợt cứng đờ. sau đó một luồng hàn khí cực lớn vọt lên nhưng chỉ sau một chút liền biển mất tăm mất tích.
Người này còn đang cảm thấy lo lắng thì y đột nhiên phát hiện mình không thể đề ru nôi chân khí mà âm sát khí không lồ từ màn sương đen bên ngoài đang ùn ùn tiến vào cơ thể y.
cảm nhận rất rõ ràng. dòng khí tràn ngập thô bạo kia không hề bị chân khí ngăn trờ đang xâm nhập dọc theo các kinh mạch tới khắp toàn thân. ngay cả trong óc có cảm giác lạnh lẽo tới cực diêm.
Tiếp đó, một thanh âm đầy phẫn nộ và kinh hãi vang lên. Thanh âm này cực lớn. vang vọng khắp hang động ngay cả mặt đất.
Đây là tiếng thét còn sót một chút lý trí cuối cùng của y trước khi bị âm sát khí xâm nhập. Tiếng thét đó tràn ngập thể lương vô tận. bất đắc dĩ và thù hận vô tận. Sau khi thét lên, thân thể của y run rây kịch liệt. nhưng trong miệng lại phát ra tiếng rú như sói tru. không còn một chút lý trí nào.
chậm rãi nâng đầu lên, miệng chày nước dãi. Hai mắt y đỏ sậm như máu. giống hệt một mành thú ăn thịt người thời thượng cổ.
Ba ngươi Hác Huyết lãng lặng nhìn hết thảy viêc này. Một cao thủ tam hoa của nhân loại biến thành một thử giổng như dà thú chỉ biết giết chóc. sự việc khủng bố bi gi này không ngờ lại do chính ba người sây ra. đồng thời lại không hề khiến ba người này có chút ảnh hương nào.
Hác Huyết lãnh đạm nói:
- Mọi người cẩn thận, lúc này không thể có sơ sót. Nêu để hắn chạy thoát, chúng ta chưa chắc có thề có được Ngưng Huyết Châu.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo đêu mặt không chút thay đôi, khẽ gật đâu. Trong lòng họ, giá trị của một viên Ngùng Huyết Châu hơn xa đám cao thủ cảnh giới tam hoa.

Ngay sau đó. vô số tiếng gió do quyền cước vang lên trong động, ngoài ra còn có nhưng tiếng gầm rú ác liệt như thể mãnh thú tru vang lên.
Sau khi người này điên cuồng, sức mạnh và tốc độ của y đà không còn kém cao thù chân vạc bao nhiêu.
Nhưng trước mặt y lai có ba cao thủ như vậy. Ba người đó đứng ờ trước cửa độngT thành hình tam giác, phối họp ăn ý với nhau, vừng vàng đáy lui mọi công kích của người kia.
Người nọ đà hoàn toàn mất lý trí, trong mắt y chỉ nhớ rỗ một việc chính là phải bằm thây ba người trước mặt này thành vạn đoạn. Hơn nữa. dù đà mất lý trí nhím 2 hết thảy dựa vào bản năng, lại có sức mạnh của màn sương đen vô tận kia duy trì cho nên bất kể bị đánh lui bao nhiêu lần, y đều bám riết không tha.
Y giống như một ác ma luôn tăng trường không ngừng, thể hiện một tiềm lực mà nhân loai căn bản không thể nào cỏ đươc.
Mồi lần công; kích cuea y lại sắc bén hơn lần trước, sức mạnh hùng hậu hơn. tốc độ mau le hơn.
Ba người Hác Huyết lúc đâu còn dễ dàng chông đỡ thế công của người này nhưng sau nửa canh giờ, dưới sự áp bách cực mạnh thực lực của người đó tăng trường bùng nổ. Giờ phút này, ngay cả ba người bọn họ liên thủ phải hơi cố sức.
Chư Quan Háo hít một hơi, dài nói:
Nửa canh giờ rồi, thực lực của kẻ này đà nàng cao rất lớn. có lẽ là đù ròi đó.
Ánh mắt của Phương Thịnh nhìn về phía Hác Huyết, trầm giọng nói:
Nếu tiếp tục theo đuôi nưa, với tốc độ tăng trường thực lực của người này, nhiều nhất là hai canh giờ sau. chúng ta sè không thể áp chế hắn được. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hác Huyết do dự một chút, nói:
Có lẽ tới lúc rồi.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo đòng thời thả lõng một hơi. Lúc này tuy rằng ba người liên thủ nhưng người nắm quyền quyết định chân chính lại là Hác Huyết, bời vì chỉ có một mình gã tu luyện Ngưng Huyết Châu.
Hai mắt Phương Thịnh khè dương lên. Gã cho tay vào trong áo lấy ra một cây sáo ngọc. sau đó thân hình xông lên phía trước như quỷ mị.
Thân pháp của nó cực kỳ mau lẹ tới mức quỉ dị. có thể nói là không thể tin nổi. Chỉ trong chốc lát, gã đã hiện ra bên người kẻ điên kia. miệng nhẹ nhàng thôi một cái, trong cây sáo lập tức phát ra chân khí hùng mạnh như một mũi châm.
Một tiêng động cực nhô vang lên từ mi tâm người đó. Mũi tên không khí kia không ngờ dễ dàng đám xuyên qua trán người kia. Động tác của y lập túc trờ nên cứng đờ.
Ban đầu khi hai bên giao phong, bất kể trên người y bị đả kích trầm trọng thế nào, y đều có thể đứng dậy trớ lại. cho dù vét thương trên người nhiều không đếm xuể, cho dù máu trên người sần như đã cạn sạch nhưng y vẫn càng đánh càng hãng.
Nhìn lần này vết thương nho nhỏ ở mi tâm lập tức trở thành vết thương trí mạng. Thân thể y loạng choạng, rốt cục ngã thật mạnh xuống đất.
Ba người Hác Huyết không vội vàng tiến lên. Bọn họ cẩn thận chờ tại chồ. cho đến khi người kia thật lâu không hề nhúc nhích, bọn họ mới yên tâm. Phương Thịnh đột nhiên cười khó một tiếng, nói:
- Thật sự là gặp quỷ, nửa canh giờ này chẳng phải là dễ dàng gì.
Chư Quan Hảo hơi gật đầu. giơ hai tay tán thành đánh giá này của đồng bọn.
Huyết lóe lên. đột nhiên nói:
Bị ngưng huyết thuật đánh trúng sẽ có tốc độ tăng trưởng cực nhanh. Hai người mà chúng ta gặp lần trước không phải là cao thủ tam hoa là cao thủ chân vạc.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo nhìn nhau, lần lượt gật đầu. Sau khi tự mình thể nghiệm sự dũng mành của người kia, bọn họ rất dề nhận ra diêm này.
Hác Huyết tiến lên, lấy ra một cái bao tay. bò đẩu người kia ra. lấy ra một giọt máu cực kỳ tươi sáng, dường như là tràn đầy ma lực. chính là Ngưng Huyết Châu
Tiếp đó. bọn họ đi vào tận góc âm li trong cùng của sơn động, lấy ra một cái binh ngọc, hoàn toàn hòa tan thi thể người đó.
Chỉ có điều, bọn họ không phát hiện ra. ờ đinh sơn động có một vật thể kĩ dị phát ra hào quang mờ nhạt. hoàn toàn chép lại một cách hoàn mỹ tất cả những gi đã phát sinh trong động.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 437: Sự khác nhau của những kẻ điên
Thân ảnh ba người Hác Huyết chớp động, lần lượt rời khỏi sơn động.
Bọn họ không phải cùng nhau đi ra mà là phân biệt rời khỏi. Sau khi Hác Huyết xác định lân cận không có gi mới ra hiệu cho hai người kia đi ra.
Tuy rằng biết rõ bọn họ không có khá năng nhìn tháy mình nhưng Hạ Nhất Minh vẫn hơi thu người lại theo bản năng.
Theo thời gian quan sát. hắn và Bách Linh Bát đà biết trên người Hác Huyết chắc chắn có năng lực đặc thù hoặc dụng cụ đặc biệt nào đó khiến thị lực của y hơn hãn người thường trong hoàn cành này. Tuy rằng khả năng đó không thể mạnh mẽ như của Bách Linh Bát nhưng không thể khinh thường.
Đối với nhưng kẻ tanh máu và hung tàn thế này thì dù cân thận bao nhiêu là không đù.
Ba người bọn họ nói chuyện với nhau ờ bên ngoài động một chút ròi cùng đi về một phía. Nhìn vẻ mặt thoải mái của họ thì biết bọn họ căn bản không hề đặt nhưng gi đà xảy ra ờ sơn động vào trong lòng.
Nếu Hác Huyết xác định là an toàn. hai người còn lại rõ ràng lơi lõng rát nhiều. Cho đến khi bọn họ đi thật xa không hề phát hiện ra rằng mặt đất dưới chân bọn họ đã có thêm một tầng thổ nhưỡng thật không giống bình thường.
Khi ba người bọn họ đà hoàn toàn ly khai, Hạ Nhất Minh mới đửng thẳng dậy, ôm láy bảo trư đang ngủ đông và Bách Linh Bát cùng nhau đi tới cửa động.
Khi bọn họ đi tới cửa động, mặt đất lập tức xuất hiện rất nhiều điểm sáng màu bạc. Những diêm sáng này hội tụ lại rắt nhanh thành một đám chất lòng màu bạc. chảy tới dưới chân Bách Linh Bát.
Bách Linh Bát cúi đầu nhìn thoáng qua đám chất lỏng đang trèo lên bám lay chán mình và thu nhỏ lại bằng tốc độ mà mắt thường có thể thấy được. đồng thời cánh tay bị thiếu của Bách Linh Bát sinh trưởng bằng tốc độ mã mắt thường có thể thấy được
Hạ Nhất Minh hâm mộ nhìn năng lực đặc biệt có một không hai này. nhưng hắn không hề dám có ý niệm cắt tay để thử.
Sau một lát cánh tay của Bách Linh Bát đã là hoàn toàn dài ra như bình thường.
Sau đó gã nâng tay nhẹ nhàng vẫy về phía cửa động, một viên châu lập tức quay tròn lăn từ bên trong ra.
Viên châu này như thể có sinh mạng, lăn tới dưới chân Bách Linh Bát rồi tiếp tục lăn thẳng lên người, đi tới trước hốc mắt của hắn.
Bách Linh Bát đưa tay lên mở rộng hốc mắt ra. viên châu này lập tức tự động lăn vào.
Bách Linh Bát nhẹ nhàng vỗ vỗ hai má. hai mắt lại khôi phục bình thường.
Cơ mặt Hạ Nhất Minh co giật kịch liệt. Nếu chưa biết lai lịch của Bách Linh Bát và không biết năng lực biến hình cực mạnh nàychỉ sợ đã nôn mửa.
Cánh tượng quả thật có một cảm giác khủng bố và ghê tởm không thể tưởng tượng nổi.
Cố gắng đè ép cảm giác khó chịu trong lòng Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu.
sát khí rét lạnh như băng: một khi hút vào trong cơ thể lập tức bị đan điền của hắn vui vẻ thu nhận không chút khách khí, cho dù Hạ Nhất Minh muốn thể nghiệm một lần chống đỡ âm sát khí như thế nào không thể được.
Ha Nhất Minh nhe nhàng vỗ vào đan điền thần kỳ của mình rồi ngẩng đầu lên nhìn vào Bách Linh Bát đang biến thành màn hình, phát lại toàn bộ những gi vừa phát sinh trong sơn động.
Mặt mũi Hạ Nhất Minh cực kỳ ngưng trọng.
Thần công thuận phong nhĩ của hắn tuy rằng lợi hại nhưng dưới tình huống không dám để lộ thì không thể nghe rõ ràng được toàn bộ.
Hắn trầm ngâm một lát rồi đi vào góc trong cùng của hang động, quả nhiên thấy màu đỏ của máu vẫn chưa ngấm hết vào đất.
Bách Linh Bát lặng lẽ đi tới sau lưng hắn nói:
Bọn họ đang tìm mục tiêu kế tiếp.
Hạ Nhất Minh hơi hơi gật đầu. vô số ý niệm xoay chuyển trong đầu, rốt cục hắn trầm giọng nói:
Ta hiểu vì sao lúc trước đó bọn họ lại không động thủ, chính là chờ tới khi có người không chịu nổi, bị âm sát khí xâm nhập mà trở nên điên cuồng. Lúc đó bọn họ mới chính thức cuộc săn.
Nói tới đây trên mặt Hạ Nhất Minh hiện lên một tia ác độc.
Ba người bọn họ quà thật là đi săn. nhưng con mồi lại không phải dã thú bình thường mà chính là nhân loại.
Bách Linh Bát lăng lặng đứng bên cạnh, dường như không hề cỏ cảm giác gì đặc biệt.
Hạ Nhất Minh trầm tư một lát hỏi:
Bách huynh, hạt châu mà bọn họ lấy đi là cái gì vậy?
Ta không biết nhưng căn cử phân tích thì trong hạt châu này hội tụ tất cả tinh hoa năng lượng của người kia.
Bách Linh Bát chậm rãi nói:
Dưới tình huống đặc biệt, vật như vậy có thể phát huy tác dụng không gì có thể thay thế.
Vẻ mặt Hạ Nhất Minh khẽ động, hỏi:
Ngươi có thể suy luận ra được không?
Không thể.
Bách Linh Bát không chút do dự nói:
Tư liệu quá ít không thể suy luận. Tuy nhiên đối với nhân loại các ngươi, khối huyết châu và năng lượng thạch có thể có công năng tương tự.
Hạ Nhất Minh tức giận hít một hơi thật sâu. giá trị của huyết châu này không phải là nhỏ, nêu không ba người Hác Huyết sao có thể làm ra chuyện nguy hiểm như vậy.
Hạ Nhất Minh hơi xoay chuyển tròng mắt, liền thẳng thắn nói:
Nếu ta tính không sai thì huyết châu này chắc chắn có quan hệ tới việc thăng tiến lên Tôn Giả.

Hắn dừng lại một chút, trong đầu đột nhiên nảy lên một ý niệm:
Cỏ lê sau khi ăn huyết châu xong thì có thể trực tiếp hóa thần binh lợi khí thành hơi, trở thành Tôn Giả.
Trong mắt Bách Linh Bát lóe lên một đạo hào quang không thuộc về nhân loại, nói:
Không có khả năng đó.
Hạ Nhất Minh rất ngạc nhiên hỏi:
Sao ngươi biết?
Căn cứ suy tính của ta, bên trong huyết châu ẩn chứa toàn bộ tinh hoa sinh mạng của người đã chết nhưng đồng thời hấp thu cả âm sát khí. Nếu trực tiếp nuốt vào...
Bách Linh Bát nhếch miệng nói tiếp:
Trừ phi hắn muốn tự sát hoặc là muốn điên, nếu không sè không chọn phương thức như vậy để xử lý hạt châu đó.
Hạ Nhất Minh há to miệng như thể phát hiện ra một đại lục mới: Hóa ra Bách huynh biết cười nhi!
Hấn ngạc nhiên như vậy là bời vì quen biết nhau mấy năm nhưng đây là lần đầu tiên Bách Linh Bát lộ ra biểu tình như vậy trong khi nói chuyện.
Nhưng biểu hiện này gần như chỉ trong nháy mắt mà thôi, ngay sau đó khuôn mặt Bách Linh Bát lại biến thành một bức tượng gỗ, thậm chí cho dù Hạ Nhất Minh có giật mình kinh hãi hô to thì gã vẫn không đáp lại.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu, hắn đã có lần đầu tươi cười như vậy lần thứ hai hẳn là không xa.
Xa xa lại vang lên tiếng kêu thê lương liên miên không dứt. Sắc mặt Hạ Nhát Minh lập tức trầm xuống, tuy nhiên sau khi nghiêng tai lắng nghe một chút thì lập tức lộ vẻ mặt quỉ dị.
Những tiếng tru này không Ngờ không phải xuất phát từ một người mà là có hai người điên không ngừng tru lên.
Tuy rằng tiếng kêu điên cuồng đó đều khá giống nhau nhưng vẫn có sự khác biệt nho nhỏ. Hạ Nhất Minh lắng nghe hồi lâu rồi hỏi:
Bách huynh, ngươi có cám thấy có một thanh âm khá quen thuộc hay không?
Bách Linh Bát khẽ gật đầu nói:
Thanh âm này chính là của một kẻ điên tự nhiên. Nếu ta đoán không sai thì thì khi ba người kia tới săn thì gặp phải người điên tự nhiên kia.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng lên nói:
- Cái này gọi là ác giả ác báo. Chúng ta đi xem đi.
Hắn xoay người đi về phía sơn động truyền ra thanh âm kia.
Trong Quỷ Khốc Lĩnh. nếu nhưng người khác nghe thấy tiếng người điên cuồng tru lẽn. khẳng định sẽ phải tránh đi rất xa nhưng Hạ Nhất Minh thì làm ngược lại.
Sau một lát, hắn đã đến gần nơi phát ra tiếng gầm rú mãnh liệt kia.
Còn chưa tới nơi đã cảm ứng được những khí tức hùng mạnh từ đó truyền tới.
Hạ Nhất Minh quay người đi ra phía sau lưng Bách Linh Bát để xem tường thuật trực tiếp. Ở trên màn ảnh sau Bách Linh Bát là hai bóng người cao lớn đang quấn lấy nhau theo một phương thức rất độc đáo.
Hai người này đều là nhân loại hoặc đã từng là người rất có trí tuệ hơn người, nhưng giờ phút này họ lại như hai con dã thú hung mãnh, xông vào nhau cắn xé như người thường.
Bọn họ đều há miệng rộng cực hạn như bồn máu. cắn thẳng vào đối phương không chút lưu tình, hơn nữa còn không hề đê ý tới thương thế của bản thân.
Khắp nơi máu thịt văng tứ tung, vượt xa tưởng tượng của người thường.
Tuy nhiên giờ phút này, vẻ mặt bọn họ cực kỳ bất đắc dĩ.
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng đặt tay lên đầu Bách Linh Bát. Theo ngón tay của hắn di động, hình ảnh trên màn hình điều chỉnh theo. Lập tức Hạ Nhất Minh nhìn thấy ba người Hác Huyết đang ẩn núp ở một bên
Điều chỉnh lại hình ảnh trở về hai người đang điên cuồng đánh nhau không ngừng. Hạ Nhất Minh cẩn thận quan sát. sau một lát thì rốt cục phát hiện sự khác biệt.
Tuy rằng hai người này đều hấp thu âm sát khí mà trờ nên điên cuồng, nhìn vào dường như không hề có gì khác nhau nhưng sau một thời gian cắn xé, đánh nhau thì rõ ràng đã có khác biệt.
Có thể nói hai người căn bản là không cùng một cấp bậc. Lúc đầu, một người điên trong đó tường như chiếm ưu thế tương đối lớn, đánh cho người còn lại gào khóc thảm thiết không ngừng, nhưng người bị đánh kia càng lúc càng hăng, cứ mỗi lần bị đánh ngã xuống đất lại gia tăng sức mạnh và tốc độ.
Tuy rằng biên độ gia tăng không lớn nhưng quá trình này tích lũy chậm rãi.
Nửa canh giờ trôi qua, người điên thứ hai đã có sức mạnh tương đương với người kia., sau đó ngược lại chiếm được ưu thế. Nguồn: https://truyenfull.vn
Trong đầu Hạ Nhất Minh chợt nổi lên một ý niệm, hắn ghé vào tai Bách Linh Bát nói mấy câu. Bách Linh Bát khẽ gật đầu quay người bước đi.
Thắng bại trên chỉến trường dường như được định đoạt ngay từ đầu thì người yếu hơn giờ lại rõ ràng vặn đứt cổ đối phương.
Y giơ cao chỉếc đầu đối phương rú lên điên cuồng.
Nhưng đúng lúc đó, một tiêng rú điên cuồng chợt vang lên ờ phương xa.
Kẻ điên này hơi giật mình, tiếp đó hai chân lao đi cực nhanh về phía xa.
Ba người Hác Huyết ờ phía xa đang định ra tay lập tức trợn mắt cứng lưỡi, vẻ mặt cực kỳ phấn khích.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 438: Nữa đường chặn lại
Tiếng gào thét phá tan màn sương đen tĩnh lặng, khuấy động cả không gian.
Một tràng tiếng rú thê lương phá tan trời cao, vang vọng giữa màn sương đen.
Ở trong màn sương đen này, cho dù là Hạ Nhất Minh cũng không dám chạy loạn theo ý mình, bởi vì ở nơi đây tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, không thể chỉ đơn giản dựa vào vũ lực là có thể chống đỡ lại hết thảy mọi thứ.
Tuy nhiên, đối với những kẻ đã mất đi thần trí thì căn bản không biết cái gì là nguy hiểm, chỉ biết làm theo bản năng. Sau khi nghe thấy tiếng tru, kẻ điên thứ hai cũng tru lên tương tự, sau đó liều lĩnh rời đi, lao thẳng tới hướng âm thanh vọng lại.
Y lao đi với tốc độ cực nhanh, dẫm lên sơn đạo gập gềnh dưới chân chẳng khác gì đất bằng. Từ điểm này có thể thấy, bình thường y cũng không phải kẻ ngốc, vũ lực hùng mạnh của y tạm thời đủ để bù lại chỗ thiếu hụt của thần trí hiện tại.
Nhưng khi đi qua một hẻm núi hẹp, đột nhiên chân y loạng choạng, lập tức ngã lăn xuống như một quả bóng cao su.
Ở hẻm núi này không biết đột nhiên xuất hiện rất nhiều sợi dây bạc nhỏ từ khi nào. Những sợi dây này cực kỳ cứng cỏi, cho dù người có dùng lực đánh vào cũng không thể làm đứt.
Người này phát ra tiếng tru cực kỳ phẫn nộ. Tuy rằng y không bị thương hoặc có thể nói vết thương nhỏ này so với vô số vết thương trên người y thì chẳng đáng là gì. Nhưng đang chạy lại đột nhiên bị người ngáng đường, cảm giác này quả thật chẳng thích thú gì.
Hai chân y dùng sức định nhảy dựng lên.
Đột nhiên, một tia sáng như mũi châm nhọn màu đỏ lóe lên vô thanh vô tức bắn về phía y.
Không có một chút dấu hiệu, tia sáng kia nương theo gió núi gào thét, khi tới gần người y, mũi châm đột nhiên vỡ tung ra, càng bay nhanh hơn, nháy mắt đã đâm sâu vào thân thể người kia.
Một chút chân khí hình châm đối với kẻ điên này căn bản là không thể tạo thành thương tổn gì, nhưng khi chân khí màu đỏ đó đâm vào cơ thể y, người này lập tức trở nên cứng đờ. Không những thế, trên người y thậm chí còn bao phủ một tầng băng trắng mỏng.
Nếu tầng băng này không phải là mỏng quá mức, chỉ sợ có người còn nghĩ rằng đây là một bộ áo giáp bằng băng.
Tiếp đó, một ngón tay duỗi ra như thể từ trong hư vô, nhẹ nhàng ấn vào huyệt thái dương của người này.
Chân khí khổng lồ giống như thủy triều hội tụ lại cùng một chỗ, ngưng tụ lại một điểm, đột nhiên tấn công tới.
Nhẹ nhàng, gần như là không cảm nhận được một chút thanh âm kỳ dị nào trong làn gió núi, như thể chưa từng có gì xảy ra, thân thể người kia mềm nhũn ngã xuống. Trong thời khắc cuối cùng trước khi tử vong, thần trí của y dường như được khôi phục, đôi mắt như nhiễm máu tươi lộ ra vẻ giải thoát và cực kỳ không cam lòng.
Nhẹ nhàng thở dài một hơi, thân hình Hạ Nhất Minh xuất hiện bên người y, lẳng lặng nhìn đôi mắt tràn đầy lưu luyến của y.
Hạ Nhất Minh tin tưởng rằng, nếu cho y một cơ hội nữa, như vậy y tuyệt đối sẽ không thể để ba người Hác Huyết dễ dàng đắc thủ như vậy.
Nhưng đáng tiếc chính là, y đã vĩnh viễn mất đi cơ hội này.
Hắn đảo mắt quét trên người này hai vòng, hai mắt sáng ngời, cho tay vào bên hông người này, sau đó rút ra một cây trường tiên dài hơn một trượng.
Trên trường tiên này có những tấm vảy tinh mịn. Tuy rằng Hạ Nhất Minh không nhận ra được đây rốt cục là lấy từ sinh vật nào nhưng chỉ cần nhìn ánh sáng đen lấp lánh của vảy và những cạnh sắc bén của nó là Hạ Nhất Minh biết, chủ nhân của những chiếc vảy này khi còn sống không phải là nhỏ.
Tuy nhiên, bất kể khi còn sống nó huy hoàng như thế nào, giờ phút này nó cũng đã tử vong và bị người lấy vảy chế thành trường tiên.
Dung nhập chân khí vào đó, lập tức gặp phải chân khí khác mãnh liệt chống cực. Lúc này Hạ Nhất Minh mới mỉm cười, rốt cục cũng thu được một thần binh lợi khí.
Quấn cây trường tiên quanh người mình, Hạ Nhất Minh giơ trảo giữa hư không, lập tức nhấc người này lên.
Người này bị thương khắp người, máu cũng gần như bị chảy cạn sạch, toàn thân vô cùng nhếch nhác. Hạ Nhất Minh cũng không muốn lưu lại trên người mình bất cứ điểm gì để người khác có thể nắm được, vì vậy mới sử dụng phương pháp cách không khống vật, lặng lẽ nâng thi thể này mang đi.
Sau khi ra ngoài ba trăm thước, Hạ Nhất Minh cũng không tiếp tục đi nữa mà lặng lẽ chờ đợi.
Quả nhiên, không quá lâu, ba người Hác Huyết vội vã đi tới. Trên mặt ba người đều mang theo thần sắc lo lắng và ảo não.
Thông qua Bách Linh Bát, Hạ Nhất Minh có thể nhìn rõ biểu tình trên mặt của họ.
Khẽ nhếch miệng cười lạnh, Hạ Nhất Minh cực kỳ hiểm tâm tình của bọn họ lúc này. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Bấm tay nhẩm tính, bọn họ đã đánh lén thành công ba người, nhưng trừ người thứ hai bị bọn họ vây trong sơn động nên dễ dàng bị giết chế thì hai người còn lại đều bị thanh âm tru lên hấp dẫn đi mất.
Chuyện tình như vậy liên tục phát sinh đối với họ tự nhiên sẽ khiến họ không thể nào dễ chịu. Đương nhiên những sợi dây bạc ở hẻm núi đã sớm biến mất. Tuy rằng ánh mắt của ba người bọn họ rất sắc bén, kiến thức rộng rãi, nhưng giờ phút này cũng chỉ ngơ ngác tới nơi người kia ngã xuống, nhưng rốt cục cũng không biết tại sao y lại đột nhiên ngã xuống.
Ba người bọn họ ngừng lại, kiểm tra xung quanh một chốc. Chư Quan Hảo nói:
- Hắn ngã sấp xuống, tuy nhiên lại dậy rất nhanh, đi về hướng này.
Theo ngón tay chỉ của gã, không ngờ xuất hiện một dấu vết rất rõ ràng. Tuy nhiên dấu vết này hơi khác so với dấu vết ban đầu, dường như không phải đi mà là lăn.
Nếu ba người Hác Huyết thấy được cảnh tượng vừa rồi, khẳng định bọn họ sẽ biết dấu vết này không phải do người kia lưu lại, nhưng giờ phút này, bọn họ lại không hề có cảm giác gì.
Đi theo dấu vết lưu lại một đoạn, bọn họ ba cái không hẹn mà cùng ngừng lại.

Ở trước mặt bọn họ là một vực sâu không lường được. Trong hoàn cảnh màn sương đen vờn quanh, cho dù lá gan bọn họ có lớn gấp bội cũng không dễ dàng nhảy xuống.
Ba người nhìn nhau bất đắc dĩ cười khổ, không thể tưởng được lại đi vô ích nửa ngày.
- Hừ, thực sự là khốn khiếp.
Phương Thịnh hậm hực nói.
Trong tình huống bình thường, Phương Thịnh tuyệt đối sẽ không thất thố như vậy. Nhưng trong hoàn cảnh hiểm ác này, bọn họ chẳng những đã phải phí đại bộ phận tinh lực để chống đỡ sự tấn công của âm sát khí, hơn nữa còn phải chịu đựng áp lực tâm lý thật lớn, cho nên dù là Phương Thịnh cũng không kìm nổi bật lên câu chửi.
Hác Huyết thở dài một tiếng, nói:
- Quên đi, chúng ta đã lấy được hai viên Ngưng Huyết Châu, còn thiếu bảy viên nữa là có thể ngừng tay. Cho dù mỗi ngày lấy một viên cũng đủ rồi.
Phương Thịnh và Chư Quan Hảo trầm ngâm nửa ngày, rốt cục lặng lẽ gật đầu.
Bọn họ lại nhìn xuống vực sâu một lần nữa. Dường như đã giải phóng cảm xúc tiêu cực vừa rồi nên Phương Thịnh có vẻ đặc biệt thanh tỉnh, nói với hai người:
- Không đúng, nơi này hẳn là còn một kẻ điên nữa mới đúng.
Hai người Hác Huyết đều thầm rùng mình. Kẻ điên đó sở dĩ bỏ qua bọn họ mà đi đến ngã xuống vách núi này là bởi vì còn một người điên nữa cũng gầm rú lên nên kẻ điên này mới đi tới đây. Nhưng theo tình hình hiện giờ, dường như không hề có tung tích của người điên thứ hai.
Chư Quan Hảo vẻ mặt âm trầm, đi trở lại đường cũ, cẩn thận kiểm tra lại. Thật lâu sau, y thở một hơi thật dài nói:
- Phương huynh, nơi này có dấu vết đánh nhau, có lẽ hai tên điên cuồng này đánh nhau ở đây, sau đó quấn lấy nhau cùng rơi xuống vực.
Hác Huyết và Phương Thịnh lúc này cũng cẩn thận xem xét hoàn cảnh xung quanh, lúc này bọn họ mới yên lòng.
Hành động lần này của ba người bọn họ tuyệt đối là nghịch thiên. Nếu thực sự bị người phát hiện, như vậy có thể nghĩ được ngay kết cục của họ.
Khi đó tất cả các cao thủ hai phương đông tây đều sẽ liên thủ, trăm phương nghìn kế giết chết bọn họ giải hận. Cho nên từ đầu tới giờ, thần kinh của bọn họ lúc nào cũng căng như dây đàn, không dám thả lỏng chút nào.
Sau khi xác nhận không có vấn đề gì, ba người mới phẫn nộ bỏ đi.
Xa xa, Hạ Nhất Minh giơ ngón tay cái với Bách Linh Bát, thốt lên từ đáy lòng:
- Bách huynh, ngươi thật sự là liệu sự như thần.
Dừng một chút, hắn lại tò mò hỏi:
- Sao ngươi có thể đoán được, bọn họ khẳng định sẽ chú ý tới kẻ điên kia?
Thanh âm lạnh lùng của Bách Linh Bát vang lên:
- Đây là kiến thức phổ thông.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, không khỏi cười khổ liên tục. Đây có lẽ là kiến thức phổ thông nhưng vấn đề là dưới tình huống như vừa rồi, Hạ Nhất Minh căn bản là không nghĩ rằng cần phải ngụy trang như vậy, nhưng hết thảy đều là Bách Linh Bát bày ra và bố trí. Gã dự kiến trước mọi việc thật sự khiến Hạ Nhất Minh rất khâm phục.
Đặt thi thể kia xuống đất, Hạ Nhất Minh do dự một chút, nhẹ n hàng đưa tay lên đầu thi thể.
Trong trí nhớ của hắn, Hác Huyết chính là thông qua thủ pháp này để lấy Ngưng Huyết Châu ra, cho nên hắn cũng định bắt chước theo những gì nhìn thấy trên màn ảnh, muốn xem rốt cục Ngưng Huyết Châu này là cái gì.
Truyền một luồng sức mạnh hùng hậu vào đầu thi thể, Hạ Nhất Minh cẩn thận cảm ứng sự thay đổi chân khí của mình. Sắc mặt của hắn dần trở nên ngưng trọng.
Trong đầu của thi thể này dường như ẩn chứa một sức mạnh cực kỳ hùng hậu.
Tuy nhiên ngoài sức mạnh cực kỳ hùng hậu, loại lực lượng này mang tới cho hắn cảm giác tuyệt đối âm hàn, khiến trong lòng Hạ Nhất Minh mơ hồ sợ hãi.
Hắn chần chừ nửa ngày, rốt cục trên tay vận sức, chân khí hùng mạnh tiến vào trong đầu đối phương, chậm rãi đi tới một nơi chứa đựng sức mạnh thần bí.
Hắn cảm nhận rất rõ ràng, ở đây quả nhiên có một viên cầu rất nhỏ.
Dưới sự bao vây của chân khí của hắn, viên cầu bắt đầu chậm rãi di động. Tuy rằng Hạ Nhất Minh đã cực kỳ cẩn thận khống chế nhưng sức mạnh ẩn chứa bên trong viên cầu vẫn vượt ra ngoài ý liệu của hắn.
Cách…
Sau một tiếng vang nhỏ, đầu của người kia rốt cục cũng nứt ra từ giữa, mà viên cầu màu đỏ máu cũng từ trong đầu nhảy ra.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 439: Quyết tâm
Thể tích của nó không lớn. khẽ đặt trên tay không thấy gì, nhưng bậc đại sư Võ đạo như Hạ Nhất Minh l có thể cảm úng được luồng sức mạnh kinh khủng ẩn chứa trong đó.
Hai hàng lông mày của hắn hơi nhíu lại, cảm thấy kỳ lạ vì một huyết châu nho nhỏ không ngờ có thể ngưng tụ lực lượng khồng lồ như vậy.
Do dự nửa ngày, Hạ Nhất Minh thật cẩn thận truyền chân khí vào trong huyết châu. Hán muốn kiểm tra xem bên trong có ẩn chứa bí mật gì hay không.
Ngay sau đó, thân hình Hạ Nhất Minh khẽ rung lên, sắc mặt mơ hồ trắng bệch.
Ngay khi chân khí vừa tiến vào huyết châu, tinh thần ý thức của hắn có cảm giác tương liên, giống như lần đầu tiên tiếp xúc với hắn khiên, hắn có một cảm giác thân bất do kỷ.
Trước mắt hắn là hào quang màu máu vô cùng vô tận, dường như toàn bộ thế giới đều bị màu đỏ như máu này bao phủ.
Trong tai hắn dường như nghe tiếng đập kỳ dị nào đó. Hắn ngưng thần lắng nghe, cảm thấy tiếng đập này có phần tương tự so với tiếng tim đập.
Đến lúc này, sắc mặt Hạ Nhất Minh rốt cục biến đổi, chẵng lẽ huyết châu này chính là một sinh mạng thể đặc thù nào đó sao?
Hắn rùng mình một cái, thần tri lập tức thanh tỉnh
Nhìn huyết châu nhỏ bé trong tay. Hạ Nhất Minh vẫn cảm thấy hơi lạnh người.
Trong lòng hắn khẽ động, nghĩ tới những dị năng của Bách Linh Bát. thuận tay đưa huyết châu tới nói:
- Bách huynh, ngươi có thể nhìn ra rốt cục thứ này sử dụng thế nào không?
Bách Linh Bát cầm huyết châu trên tay, ánh mắt y lập tức sáng lên, thậm chí dù đang ở trong màn sương đen vẫn sáng như đèn. Tiệp đó một đạo hào quang quét qua huyết châu tới lui vài lần. sau đó đôi mắt Bách Linh Bát mới tối xuống.
- Đây là một loại sinh vật thể mới được phát hiện. Giọng của Bách Linh Bát vẫn ổn định như trước.
Hạ Nhất Minh mặt nhàn mày nhó hỏi:
- Sinh vật thể gì?
Bách Linh Bát nhìn vào mắt Hạ Nhất Minh:
- Đơn giản như vậy mà ngươi không biết sao?
Hạ Nhất Minh trong lòng hổ thẹn, ôm quyền thi lễ cười tủm tỉm. Bách Linh Bát lắc lắc đầu, nói:
Đây là thứ sinh trưởng từ thản thể một loại sinh vật nào đó. Trong huyết châu này bao hàm năng lượng sinh mạng mà sinh vật đó có khi còn sống, thậm chí ngay cả những tiềm năng đều ngưng tụ lại trong đó.
Hạ Nhất Minh nghĩ tới biêu hiện điên cuồng của người này và hạn chế nửa canh giờ, mơ hồ hiểu được ý của Bách Linh Bát.
Hắn trầm giọng hỏi:
- Chiếm được thứ này ngươi có thể suy đoán được công dụng của nó không?
Bách Linh Bát nói:
- Chỉ cần có vật tư trong tay. ta liền có thể nghiên cứu lai lịch và công dụng của nó.
- Thật tốt quá.Hạ Nhất Minh hai mắt rạng rỡ: Ngươi nghiên cứu nhanh lên nhé.
Bách Linh Bát khẽ gật đầu, xoay người. Hạ Nhất Minh ôm bảo trư bước nhanh dò hỏi:
- Bách huynh, ngươi muốn đi đâu?
- Trở về.
- Trở vê?
Hạ Nhất Minh không hiểu ra sao cả hỏi:
- Trở về đâu?
- Dãy núi Hồi Hộp
Hạ Nhất Minh lảo đảo, suýt nữa té ngã trên đất. trên mặt xám đen nói:
- Bách huynh, ngươi đừng nói giỡn.
không ngờ Bách Linh Bát là muốn về sơn động tây bắc, nơi bọn họ xuất phát.
Nếu y thực sự quay lại một chuyến, có trời mới biết cần bao nhiêu thời gian. Tóm lại, lúc này Hạ Nhất Minh tuyệt đối không thể thử.
Bách Linh Bát dừng bước chân nói:
- Ta không nói giỡn. Vẻ mặt của ỵ cực kỳ chân thật.
Hạ Nhát Minh há hốc mồm hỏi:
- Vì sao phải trở về?
- Ngươi muốn ta nghiên cứu lai lịch, phương thức tổ họp và cách sử dụng của thú này, ta phải sử dụng một ít dụng cụ để phân tích và thiết lập công thức tính toán.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới giật mình, dở khóc dở cười đoạt lấy huyết châu từ tay Bách Linh Bát nói:
- Bách huynh, đa tạ ý tốt của ngươi. Tuy nhiên ta nghĩ rằng để ta chậm rãi nghiên cứu là được.
Bách Linh Bát chìa hai tay ra vẻ bất đắc dĩ. Hạ Nhất Minh thấy vậy hồ nghi hỏi:
- Bách huynh, động tác đó của ngươi là học của ai vậy?

Ngươi! Bách Linh Bát sảng khoái hồi đáp.
Hạ Nhất Minh lập tức bật cười Tuy nhiên trong lòng hắn có chút tự đắc, ngay cả Bách Linh Bát bắt đầu bắt chước hắn. xem ra vài năm này tiến bộ hắn quả thật rất lớn.
Hạ Nhất Minh mở nhẫn bạc ra, lấy một chỉếc bình ngọc trống; cẩn thận đặt huyết châu vào trong. Sau đó hắn đem bình ngọc và cây trường tiên mới thu được vào trong không gian trong nhẫn. Có không gian mang theo bên người này quả thật cực kỳ tiện lợi.
Đi tới một nơi xa. Hạ Nhất Minh đào một cái hố thật sâu chôn người điên đã chết
Tuy rằng hắn biết biện pháp tốt nhất chính là làm như bọn Hác Huyết, hủy diệt hoàn toàn thi thể, đó mới chân chính là hủy thi diệt tích, tiêu diệt hậu hoạn. Nhưng Hạ Nhất Minh không có loại dược vật quỉ dị, không có tâm địa cứng rắn. cuối cùng vẫn chôn cất người này tử tế.
Lúc này hắn không cùng với Bách Linh Bát truy tìm loạn khắp núi, bời vì hành tung của ba người kia đà hoàn toàn bị Bách Linh Bát nắm giữ.
Sau ba đạt kinh biến này, Hạ Nhất Minh đã phát hiện. tuy rằng ba người kia dụng tâm hiểm ác, nhưng đều hạ sát thủ vào cao thủ cảnh giới tam hoa. Mà những người Hạ Nhất Minh biết là hạng thiên tài xuất chúng. Bởi vậy Hạ Nhất Minh không tính toán ra tay ngăn cản.
Dù sao, ba người bọn họ không phải dễ chọc, hơn nữa thế lực phía sau bọn họ không phải là nhỏ. Hạ Nhất Minh chưa thương người tới mức xuất đầu kết thù hận vì mấy kẻ không quen biết kia.
Hẳn mang theo Bách Linh Bát đi theo hướng ngược lại tới một địa điểm u tĩnh. Tiếp đó, hắn đễ Bách Linh Bát hộ pháp, còn bản thân thì hấp thu linh khí trời đất xung quanh, muốn tận lực đề cao thực lực bản thân.
Nếu là người bình thường căn bản không thể cảm nhận được thời gian trôi trong hoàn cảnh này. Nhưng đã tu vi võ đạo tới cảnh giới như Hạ Nhất Minh, bọn họ đương nhiên có thể thông qua biến hóa sinh lý của bàn thân mà tính toán được đại khái thời gian từ khi tiến vào màn sương đen.
Nếu không ở trong này quá một tháng, âm sát khí xám nhập vào cơ thể. Lúc đó mới là khóc không ra nước mắt. Cứ như vậy bảy ngày trôi qua.
Trong vòng bảy ngày này. Hạ Nhát Minh hấp thu rất nhiều linh khí của trời đất, nhưng so với trọng lượng của màn sương đen này thì chỉ là chín trâu mất sợi lông, không đáng nói tới.
Tuy nhiên trong bảy ngày này, bất kễ Hạ Nhất Minh sử dụng biện pháp gì đều phát hiện, bản thân mình thủy chung không thể tập trung toàn bộ tinh lực.
Mỗi khi hắn muốn dứt bỏ hết thảy ý niệm, trong đầu lại hiện lên hình ảnh của mấy người điên kia, đặc biệt là ánh mắt của họ trước lúc tử vong. Thần sắc phức tạp biểu lộ trong đôi mắt khiến hắn khó có thể quên.
Ánh mắt mang theo một tia vui mừng và cả sự lưu luyến đôi với sinh mạng đã xúc động nội tâm Hạ Nhất Minh rất sâu.
Đã mấy lần hắn muốn hủy diệt nhưng hình ảnh đó khói tâm tư nhưng hiệu quả đạt được đều không tốt. Mỗi khi đầu óc vận chuyển, nói tới ánh mắt. trong lòng hắn đều sinh ra một cảm giác như thể tội lỗi, hơn nữa cảm giác này có xu thế càng ngày càng sâu đậm.
Tuy nhiên hắn cùng hiểu. một khi để ba người Hác Huyết biết mình giám thị bọn họ, vậy tuyệt đối là một trận quyết chỉến không chết không ngừng, mà hắn thì không chắc có thể mỉm cười cuối cùng sau cuộc chỉến kinh người
Nơi này vừa mới trở nên điên cuồng, lại truyền tới một tràng tiếng kêu thê lương. Cõi tâm tư trầm xuống. Người thứ sáu rồi.
Trong bảy ngày ngày, đã có hơn mười người không thể chịu đựng áp lực của âm sát khí mà trờ nên như thế.
Khi những người này vừa điên cuồng, đều không kìm nổi cảm giác tuyệt vọng nhưng chỉ có Hạ Nhất Minh mới nhận ra sự khác biệt trong đó. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Từ trong những tiếng kêu gào thảm thiết đó, Hạ Nhất Minh có thể dễ dàng nhận ra những người nào là không thể chịu được áp lực. những người nào là bị ba người Hác Huyết đánh lén.
Trong bảy ngày này, ba người Hác Huyết không thường xuyên ra tay mà cho tới tận lúc này, bọn họ mới ra tay lần thứ sáu.
Có lẽ chỉ có tần suất như vậy, bọn họ mới không bị người khác phát hiện.
Hít một hơi thật sâu. hai tay Hạ Nhất Minh vô tình nắm chặt lại.
Hai tư tưởng tương phản giằng co trong đầu hắn khiến hắn có cảm giác tiến thoái lưỡng nan
Thật lâu sau hắn ngẩng đầu. dường như lại thấy một đôi mắt đen kịt.
Đây là một đôi mắt hoàn toàn xa lạ lại toát ra thẩn sắc cực kỳ ma động lòng người.
Đây là nỗi vui mừng vì sinh mạng được giải thoát nhưng có cả sự lưu luyến đối với cuộc sống...
Hạ Nhất Minh chậm rãi thở dài một tiếng, hắn rốt cục phát hiện mình vẫn không thể làm được như mấy lão già trăm tuổi, không đê ý gi tới tất cả cho dù tính mạng của người khác không hề thây.
Hãn biết lựa chọn của mình trong mắt người khác thực sự là ngu ngốc.
Nhưng hắn vẫn đưa ra lựa chọn này...
Hắn lấy nhẫn bạc ra, mở không gian thần kỳ bên trong, lấy một đôi giày và một bộ quần áo đen.
Thân hình hắn run run, lập tức xương cốt thu nhỏ lại.
Hắn thay giày và quần áo, nhẹ nhàng đưa tay vuốt lên mặt một cái. sau một lát khuôn mặt thay đồi, Tuy rằng không xấu xí mắt lé mũi lệch nhưng cho dù là cha mẹ hắn đứng trước mặt đừng mơ có thể nhận ra.
Tiếp đó hắn gỡ túi da dưới nách cùng với quần áo tùy thân. Tất cả đều nhét vào không gian trong chiếc nhẫn bạc.
- Ngươi quyết định rồi à? Thanh âm của Bách Linh Bát truyền tới từ cách đó không xa.
Tuy Hạ Nhất Minh không nói nhưng hành động của hắn đã nói ra ý đồ.
Thân thể Hạ Nhất Minh hơi cứng lại, hắn trầm trọng nói:
- Đúng vậy, ta quyết định.
- Thế lực sau lưng ba người bọn họ rất lớn. Không hối hận chứ?
- Ta đích xác hối hận. Hạ Nhất Minh nhìn phương xa, nghiêm giọng nói:
Ta hối hận vì không ngăn cản bọn chúng sớm một chút.
Hắn đi tới trước người Bách Linh Bát, duỗi một tay ra. Bách Linh Bát lẳng lặng nhìn hắn, rốt cục duỗi cánh tay của y ra.
Hàn quang chợt lóe, trong tay Hạ Nhất Minh đã có thêm một thanh xoa kiếm sắc bén có hình dáng kỳ lạ...
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,009
Điểm cảm xúc
2,047
Điểm
113
Chương 440: Ám sát
Thể tích của nó không lớn. khẽ đặt trên tay không thấy gì, nhưng bậc đại sư Võ đạo như Hạ Nhất Minh l có thể cảm úng được luồng sức mạnh kinh khủng ẩn chứa trong đó.
Hai hàng lông mày của hắn hơi nhíu lại, cảm thấy kỳ lạ vì một huyết châu nho nhỏ không ngờ có thể ngưng tụ lực lượng khồng lồ như vậy.
Do dự nửa ngày, Hạ Nhất Minh thật cẩn thận truyền chân khí vào trong huyết châu. Hán muốn kiểm tra xem bên trong có ẩn chứa bí mật gì hay không.
Ngay sau đó, thân hình Hạ Nhất Minh khẽ rung lên, sắc mặt mơ hồ trắng bệch.
Ngay khi chân khí vừa tiến vào huyết châu, tinh thần ý thức của hắn có cảm giác tương liên, giống như lần đầu tiên tiếp xúc với hắn khiên, hắn có một cảm giác thân bất do kỷ.
Trước mắt hắn là hào quang màu máu vô cùng vô tận, dường như toàn bộ thế giới đều bị màu đỏ như máu này bao phủ.
Trong tai hắn dường như nghe tiếng đập kỳ dị nào đó. Hắn ngưng thần lắng nghe, cảm thấy tiếng đập này có phần tương tự so với tiếng tim đập.
Đến lúc này, sắc mặt Hạ Nhất Minh rốt cục biến đổi, chẵng lẽ huyết châu này chính là một sinh mạng thể đặc thù nào đó sao?
Hắn rùng mình một cái, thần tri lập tức thanh tỉnh
Nhìn huyết châu nhỏ bé trong tay. Hạ Nhất Minh vẫn cảm thấy hơi lạnh người.
Trong lòng hắn khẽ động, nghĩ tới những dị năng của Bách Linh Bát. thuận tay đưa huyết châu tới nói:
- Bách huynh, ngươi có thể nhìn ra rốt cục thứ này sử dụng thế nào không?
Bách Linh Bát cầm huyết châu trên tay, ánh mắt y lập tức sáng lên, thậm chí dù đang ở trong màn sương đen vẫn sáng như đèn. Tiệp đó một đạo hào quang quét qua huyết châu tới lui vài lần. sau đó đôi mắt Bách Linh Bát mới tối xuống.
- Đây là một loại sinh vật thể mới được phát hiện. Giọng của Bách Linh Bát vẫn ổn định như trước.
Hạ Nhất Minh mặt nhàn mày nhó hỏi:
- Sinh vật thể gì?
Bách Linh Bát nhìn vào mắt Hạ Nhất Minh:
- Đơn giản như vậy mà ngươi không biết sao?
Hạ Nhất Minh trong lòng hổ thẹn, ôm quyền thi lễ cười tủm tỉm. Bách Linh Bát lắc lắc đầu, nói:
Đây là thứ sinh trưởng từ thản thể một loại sinh vật nào đó. Trong huyết châu này bao hàm năng lượng sinh mạng mà sinh vật đó có khi còn sống, thậm chí ngay cả những tiềm năng đều ngưng tụ lại trong đó.
Hạ Nhất Minh nghĩ tới biêu hiện điên cuồng của người này và hạn chế nửa canh giờ, mơ hồ hiểu được ý của Bách Linh Bát.
Hắn trầm giọng hỏi:
- Chiếm được thứ này ngươi có thể suy đoán được công dụng của nó không?
Bách Linh Bát nói:
- Chỉ cần có vật tư trong tay. ta liền có thể nghiên cứu lai lịch và công dụng của nó.
- Thật tốt quá.Hạ Nhất Minh hai mắt rạng rỡ: Ngươi nghiên cứu nhanh lên nhé.
Bách Linh Bát khẽ gật đầu, xoay người. Hạ Nhất Minh ôm bảo trư bước nhanh dò hỏi:
- Bách huynh, ngươi muốn đi đâu?
- Trở về.
- Trở vê?
Hạ Nhất Minh không hiểu ra sao cả hỏi:
- Trở về đâu?
- Dãy núi Hồi Hộp
Hạ Nhất Minh lảo đảo, suýt nữa té ngã trên đất. trên mặt xám đen nói:
- Bách huynh, ngươi đừng nói giỡn.
không ngờ Bách Linh Bát là muốn về sơn động tây bắc, nơi bọn họ xuất phát.
Nếu y thực sự quay lại một chuyến, có trời mới biết cần bao nhiêu thời gian. Tóm lại, lúc này Hạ Nhất Minh tuyệt đối không thể thử.
Bách Linh Bát dừng bước chân nói:
- Ta không nói giỡn. Vẻ mặt của ỵ cực kỳ chân thật.
Hạ Nhát Minh há hốc mồm hỏi:
- Vì sao phải trở về?
- Ngươi muốn ta nghiên cứu lai lịch, phương thức tổ họp và cách sử dụng của thú này, ta phải sử dụng một ít dụng cụ để phân tích và thiết lập công thức tính toán.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới giật mình, dở khóc dở cười đoạt lấy huyết châu từ tay Bách Linh Bát nói:
- Bách huynh, đa tạ ý tốt của ngươi. Tuy nhiên ta nghĩ rằng để ta chậm rãi nghiên cứu là được.
Bách Linh Bát chìa hai tay ra vẻ bất đắc dĩ. Hạ Nhất Minh thấy vậy hồ nghi hỏi:
- Bách huynh, động tác đó của ngươi là học của ai vậy?

Ngươi! Bách Linh Bát sảng khoái hồi đáp.
Hạ Nhất Minh lập tức bật cười Tuy nhiên trong lòng hắn có chút tự đắc, ngay cả Bách Linh Bát bắt đầu bắt chước hắn. xem ra vài năm này tiến bộ hắn quả thật rất lớn.
Hạ Nhất Minh mở nhẫn bạc ra, lấy một chỉếc bình ngọc trống; cẩn thận đặt huyết châu vào trong. Sau đó hắn đem bình ngọc và cây trường tiên mới thu được vào trong không gian trong nhẫn. Có không gian mang theo bên người này quả thật cực kỳ tiện lợi.
Đi tới một nơi xa. Hạ Nhất Minh đào một cái hố thật sâu chôn người điên đã chết
Tuy rằng hắn biết biện pháp tốt nhất chính là làm như bọn Hác Huyết, hủy diệt hoàn toàn thi thể, đó mới chân chính là hủy thi diệt tích, tiêu diệt hậu hoạn. Nhưng Hạ Nhất Minh không có loại dược vật quỉ dị, không có tâm địa cứng rắn. cuối cùng vẫn chôn cất người này tử tế.
Lúc này hắn không cùng với Bách Linh Bát truy tìm loạn khắp núi, bời vì hành tung của ba người kia đà hoàn toàn bị Bách Linh Bát nắm giữ.
Sau ba đạt kinh biến này, Hạ Nhất Minh đã phát hiện. tuy rằng ba người kia dụng tâm hiểm ác, nhưng đều hạ sát thủ vào cao thủ cảnh giới tam hoa. Mà những người Hạ Nhất Minh biết là hạng thiên tài xuất chúng. Bởi vậy Hạ Nhất Minh không tính toán ra tay ngăn cản.
Dù sao, ba người bọn họ không phải dễ chọc, hơn nữa thế lực phía sau bọn họ không phải là nhỏ. Hạ Nhất Minh chưa thương người tới mức xuất đầu kết thù hận vì mấy kẻ không quen biết kia.
Hẳn mang theo Bách Linh Bát đi theo hướng ngược lại tới một địa điểm u tĩnh. Tiếp đó, hắn đễ Bách Linh Bát hộ pháp, còn bản thân thì hấp thu linh khí trời đất xung quanh, muốn tận lực đề cao thực lực bản thân.
Nếu là người bình thường căn bản không thể cảm nhận được thời gian trôi trong hoàn cảnh này. Nhưng đã tu vi võ đạo tới cảnh giới như Hạ Nhất Minh, bọn họ đương nhiên có thể thông qua biến hóa sinh lý của bàn thân mà tính toán được đại khái thời gian từ khi tiến vào màn sương đen.
Nếu không ở trong này quá một tháng, âm sát khí xám nhập vào cơ thể. Lúc đó mới là khóc không ra nước mắt. Cứ như vậy bảy ngày trôi qua.
Trong vòng bảy ngày này. Hạ Nhát Minh hấp thu rất nhiều linh khí của trời đất, nhưng so với trọng lượng của màn sương đen này thì chỉ là chín trâu mất sợi lông, không đáng nói tới.
Tuy nhiên trong bảy ngày này, bất kễ Hạ Nhất Minh sử dụng biện pháp gì đều phát hiện, bản thân mình thủy chung không thể tập trung toàn bộ tinh lực.
Mỗi khi hắn muốn dứt bỏ hết thảy ý niệm, trong đầu lại hiện lên hình ảnh của mấy người điên kia, đặc biệt là ánh mắt của họ trước lúc tử vong. Thần sắc phức tạp biểu lộ trong đôi mắt khiến hắn khó có thể quên.
Ánh mắt mang theo một tia vui mừng và cả sự lưu luyến đôi với sinh mạng đã xúc động nội tâm Hạ Nhất Minh rất sâu.
Đã mấy lần hắn muốn hủy diệt nhưng hình ảnh đó khói tâm tư nhưng hiệu quả đạt được đều không tốt. Mỗi khi đầu óc vận chuyển, nói tới ánh mắt. trong lòng hắn đều sinh ra một cảm giác như thể tội lỗi, hơn nữa cảm giác này có xu thế càng ngày càng sâu đậm.
Tuy nhiên hắn cùng hiểu. một khi để ba người Hác Huyết biết mình giám thị bọn họ, vậy tuyệt đối là một trận quyết chỉến không chết không ngừng, mà hắn thì không chắc có thể mỉm cười cuối cùng sau cuộc chỉến kinh người
Nơi này vừa mới trở nên điên cuồng, lại truyền tới một tràng tiếng kêu thê lương. Cõi tâm tư trầm xuống. Người thứ sáu rồi.
Trong bảy ngày ngày, đã có hơn mười người không thể chịu đựng áp lực của âm sát khí mà trờ nên như thế.
Khi những người này vừa điên cuồng, đều không kìm nổi cảm giác tuyệt vọng nhưng chỉ có Hạ Nhất Minh mới nhận ra sự khác biệt trong đó. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Từ trong những tiếng kêu gào thảm thiết đó, Hạ Nhất Minh có thể dễ dàng nhận ra những người nào là không thể chịu được áp lực. những người nào là bị ba người Hác Huyết đánh lén.
Trong bảy ngày này, ba người Hác Huyết không thường xuyên ra tay mà cho tới tận lúc này, bọn họ mới ra tay lần thứ sáu.
Có lẽ chỉ có tần suất như vậy, bọn họ mới không bị người khác phát hiện.
Hít một hơi thật sâu. hai tay Hạ Nhất Minh vô tình nắm chặt lại.
Hai tư tưởng tương phản giằng co trong đầu hắn khiến hắn có cảm giác tiến thoái lưỡng nan
Thật lâu sau hắn ngẩng đầu. dường như lại thấy một đôi mắt đen kịt.
Đây là một đôi mắt hoàn toàn xa lạ lại toát ra thẩn sắc cực kỳ ma động lòng người.
Đây là nỗi vui mừng vì sinh mạng được giải thoát nhưng có cả sự lưu luyến đối với cuộc sống...
Hạ Nhất Minh chậm rãi thở dài một tiếng, hắn rốt cục phát hiện mình vẫn không thể làm được như mấy lão già trăm tuổi, không đê ý gi tới tất cả cho dù tính mạng của người khác không hề thây.
Hãn biết lựa chọn của mình trong mắt người khác thực sự là ngu ngốc.
Nhưng hắn vẫn đưa ra lựa chọn này...
Hắn lấy nhẫn bạc ra, mở không gian thần kỳ bên trong, lấy một đôi giày và một bộ quần áo đen.
Thân hình hắn run run, lập tức xương cốt thu nhỏ lại.
Hắn thay giày và quần áo, nhẹ nhàng đưa tay vuốt lên mặt một cái. sau một lát khuôn mặt thay đồi, Tuy rằng không xấu xí mắt lé mũi lệch nhưng cho dù là cha mẹ hắn đứng trước mặt đừng mơ có thể nhận ra.
Tiếp đó hắn gỡ túi da dưới nách cùng với quần áo tùy thân. Tất cả đều nhét vào không gian trong chiếc nhẫn bạc.
- Ngươi quyết định rồi à? Thanh âm của Bách Linh Bát truyền tới từ cách đó không xa.
Tuy Hạ Nhất Minh không nói nhưng hành động của hắn đã nói ra ý đồ.
Thân thể Hạ Nhất Minh hơi cứng lại, hắn trầm trọng nói:
- Đúng vậy, ta quyết định.
- Thế lực sau lưng ba người bọn họ rất lớn. Không hối hận chứ?
- Ta đích xác hối hận. Hạ Nhất Minh nhìn phương xa, nghiêm giọng nói:
Ta hối hận vì không ngăn cản bọn chúng sớm một chút.
Hắn đi tới trước người Bách Linh Bát, duỗi một tay ra. Bách Linh Bát lẳng lặng nhìn hắn, rốt cục duỗi cánh tay của y ra.
Hàn quang chợt lóe, trong tay Hạ Nhất Minh đã có thêm một thanh xoa kiếm sắc bén có hình dáng kỳ lạ...
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bạn nên xem

Top