Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 315:
Ánh mặt trời dần leo lên đỉnh núi tạo ra đủ loại màu sắc kỳ quái. Mặt trời chiếu xuống những khối đá thạch anh, lập tức phản chiếu ánh sáng chói mắt, chiếu xuống vùng rừng núi không một kẽ hở, ánh lên một mảng xanh thẫm mê người, chiếu lên lá cây, hiện ra vẻ thần bí.
Dưới ánh nắng ôn hòa chiếu rọi, trong mắt mỗi người lại hiện lên vẻ thoải mái lười biếng.
Có điều, giờ phút này, trên bình đài rộng lớn của Thiên Trì chủ phong đã có hơn một vạn người ở đó, bao gồm đệ tử của cả các phân chi, chủ mạch của Thiên Trì, và cả khách tới từ Đại Thân phương đông.
Thiên Trì chủ phong cực kỳ to lớn nên cho dù mấy vạn người tụ tập ở trên bình đài vẫn có vẻ không hề chật chội.
Không chỉ như thế, ở gần đỉnh núi còn có một đài cao rất lớn. Đài cao này được xây dựa vào vách núi, khí thế mênh mông, từ dưới nhìn lên còn khiến cho người ta cảm giác run sợ trong lòng. Người kiến tạo đài cao này nhất định không phải người tầm thường.
Lúc này Hạ Nhất Minh đang đứng ở trên đài cao, lẳng lặng nhìn xuống dưới.
Hoành Sơn nhất mạch cũng đã từng cử hành Đại hội Khai Sơn nhưng khí thế đều kém so với lúc này. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Có tư cách đứng ở trên đài cao, ít nhất đều là Tiên Thiên cường giả. Mà có thể đứng ở tuyến đầu, nơi hiện rõ nhất trước mắt mọi người, cũng chỉ có mười vị cường giả Nhất Đường Thiên có thực lực siêu cường.
Vu Kinh Lôi và Chu Đại Thiên đảo mắt nhìn Hạ Nhất Minh, trong lòng đều mang theo tâm tư khác nhau.
Kể từ sau đêm nói chuyện đó, Hạ Nhất Minh đều không hề đề cập gì tới chuyện Ngũ Hành Hoàn, cứ như thể đêm đó chẳng có gì xảy ra cả.
Nhưng chỉ có Vu Kinh Lôi và Chu Đại Thiên mới biết được, chàng thanh niên Hạ Nhất Minh này sẽ tuyệt đối không từ bỏ ý đồ. Nhưng trước khi có được thực lực tuyệt đối có thể trả thù đối phương, có lẽ hắn sẽ không có hành động thiếu suy nghĩ.
Trong lòng Chu Đại Thiên hơi đắc ý. Y sở dĩ không tiếc tự hạ giá trị con người, chịu nhận lỗi trước Hạ Nhất Minh, hơn nữa còn tặng đồ chí bảo, chính là để Hạ Nhất Minh và Khai Vanh quốc có xung đột. Một khi song phương phát sinh tranh chấp, như vậy bất kể ai thắng ai thua, đối với Đồ Phiên quốc có trăm lợi mà không có một hại.
Tứ Hoàng Tử Bộ Hãnh Thông của Đồ Phiên quốc tuy rằng chết trong tay Hạ Nhất Minh nhưng Khai Vanh quốc cũng sẽ không thể tránh khỏi dây dưa.
Để cho bọn họ chó cắn nhau, coi như là báo thù rửa hận cho Bộ Hãnh Thông.
Y cũng không lo lắng Hạ Nhất Minh nhìn ra tâm tư của mình, bởi vì cho dù Hạ Nhất Minh nhìn ra, nhưng chỉ cần hắn muốn báo thù cho Thủy Huyễn Cận, như vậy sớm muộn gì chẳng phải đi theo kế hoạch mà y đã dựng sẵn.
Cảm nhận được ánh mắt của Chu Đại Thiên, Hạ Nhất Minh quay đầu lại mỉm cười với y. Chu Đại Thiên vội vàng mỉm cười đap lại.
Nhìn bộ dáng song phương quả thật đã bỏ qua hiềm khích, khiến đám người Chu Bát Thất tràn đầy vui mừng.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lại một lần nữa hướng lên phía trên đài cao nhất.
Nơi đó có bốn chiếc ghế, có bốn người ngồi, trong đó có một người là Ngả Văn Bân. Ông ta là Tôn Giả đại nhân duy nhất của toàn bộ Thiên Trì Sơn tham dự.
Ngoài ra, còn có Lê Minh Huyên đến từ Thất Sắc Băng Cung ở bắc cương tuyết nguyên và Viên Lễ Huân cùng ngồi.
Với thân phận của mình, Lê Minh Huyên ngồi ở trên đó không có vấn đề gì, nhưng Viên Lễ Huân không ngờ cũng có một chỗ ngồi ở trên đó, không tránh khỏi mọi người lườm nguýt.
Chẳng qua, khi Trác Vạn Liêm nói ra việc Viên Lễ Huân có thể chất thâm hàn, tất cả những tiếng xì xào bất mãn lập tức biến mất. Ngay cả những cường giả Nhất Đường Thiên nhìn thấy nàng cũng chỉ có vẻ tràn ngập hâm mộ và ghen tị, không hề có ánh mắt nào không phục.
Chiếc ghế cuối cùng là Kim Chiến Dịch, chẳng qua tất cả mọi người biết, sở dĩ gã có vị trí đó là bởi vì gã đại biểu cho thế lực to lớn sau lưng gã.
Phương Đông Đại Thân, Linh Tiêu Bảo Điện, nhân vật có thể đại biểu cho toàn bộ thế lực to lớn vùng tây bắc này, đương nhiên phải được kính trọng vài phần.
Vu Kinh Lôi tiến lên nửa bước, dừng lại bên Hạ Nhất Minh, cười nói:
- Hạ trưởng lão, vừa rồi Ngả tiền bối cho ngươi một chỗ ngồi, và sao ngươi từ chối? Giờ có muốn lên cũng không còn cơ hội nữa.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Vu trưởng lão nói đùa, ta cũng không phải tụ đỉnh Tôn Giả, sao có tư cách được ngồi bên trên.
Vu Kinh Lôi lúc lắc đầu nói:
- Viên cô nương và Kim Chiến Dịch cũng không phải tụ đỉnh Tôn Giả, nhưng bọn họ lại có thể bình yên ngồi đó, đó là bởi vì bọn họ khẳng định có thể tụ đỉnh thành công. Thiên phú của ngươi hơn xa bọn họ, đương nhiên cũng có tư cách này.
Lão dừng lại một chút nói:
- Chẳng lẽ ngươi không có niềm tin tụ đỉnh thành công sao?
Hạ Nhất Minh nhếch miệng cười nhạt, nhưng trong nụ cười lại tràn ngập tự tin mãnh liệt.
Hạ huynh, Vu huynh, nhị vị đang có chuyện gì vui vậy?
Một người mỉm cười tiến đến, chính là Trương Trọng Cẩn đến từ Đại Thân.
Hạ Nhất Minh và Vu Kinh Lôi nhìn nhau, bọn họ hơi ngạc nhiên, chẳng qua người này đi đến nói chuyện, chắc có chuyện gì cần nhờ vả.
Ba người nói chuyện lung tung về thời tiết, địa lý, nhân phẩm hơn mười câu, sau đó Trương Trọng Cẩn rốt cuộc không nhịn nổi, nói:
- Hạ huynh, hơn mười năm cố gắng của ngươi rốt cuộc được đền bù tâm nguyện, hiện giờ tiến giai Nhất Đường Thiên, thật sự là thật đáng mừng.
Hạ Nhất Minh nao nao, quay sang Vu Kinh Lôi. Hắn cần hơn mười năm dài đằng đẵng để tiến giai Nhất Đường Thiên khi nào vậy?
Vu Kinh Lôi đột nhiên vỗ trán, dở khóc dở cười, nói:
- Trương huynh, ngươi nhận sai người.
Trương Trọng Cẩn hồ nghi hỏi:
- Ta nhận sai người nào?
Vu Kinh Lôi cười ha ha, thoáng đề cao thanh âm một chút, nói:
- Dược trưởng lão, mời đến đây một chút.
Ở một góc đài, Dược đạo nhân và Vu Hi Thần đang nói chuyện vui vẻ cùng với các Tiên thiên cường giả của chủ phong và các phân chi.

Bọn họ tuy là Tiên thiên cường giả, nhưng chỉ có tư cách có một chỗ bên rìa đài cao, không thể tùy ý đi lại trên đài cao như những cường giả Nhất Đường Thiên như Hạ Nhất Minh.
Nghe thấy Vu Kinh Lôi triệu tập, Dược đạo nhân không dám chậm chễ, vội vàng đi tới nói:
- Vu sư thúc, ngài có gì phân phó?
Trương Trọng Cẩn nhìn khuôn mặt tuổi trẻ của Dược đạo nhân, lại quay sang nhìn Hạ Nhất Minh. Lão cứng họng nửa ngày, rốt cục nói:
- Vu huynh, Hoành Sơn nhất mạch các ngươi luyện thành Trú Nhan Đan à?
Hạ Nhất Minh nhấp nháy mắt, hắn đã hiểu ý tứ của đối phương, hóa ra Trương Trọng Cẩn nghĩ hắn là Dược đạo nhân.
Dược đạo nhân tuy chỉ là một vị Tiên thiên cường giả, nhưng thanh danh cũng truyền rất xa, hiếm có cường giả Tiên thiên cảnh giới nào ở vùng tây bắc lại không biết tới.
Đây là bởi vì gã đã từng dùng một viên Trú Nhan Đan, khiến khuôn mặt gã được bảo trì vĩnh viễn như lúc 20 tuổi.
Mà quan trọng hơn, họ của Dược đạo nhân lại chính là họ Hạ, cho nên kẻ đã mấy lần tới vùng tây bắc là Trương Trọng Cẩn mới có thể nghe được danh tiếng của hắn. Hơn nữa, sau khi nhìn thấy khuôn mặt trẻ tuổi của Hạ Nhất Minh, lập tức nhận nhầm là Dược đạo nhân.
- Trương huynh, Trú Nhan Đan là bảo vật thế nào? Chúng ta sao có thể luyện chế thành công được, ngươi đừng nói giỡn.
Vu Kinh Lôi nghiêm giọng nói.
Tuy rằng Trú Nhan Đan không có nhiều trợ giúp lớn về chân khí đối với Tiên thiên cường giả bọn họ nhưng có đặc tính lưu giữ mãi mãi tuổi thanh xuân, như vậy cũng là đủ để những cường giả nữ điên cuồng theo đuổi. Nếu người ta không biết rằng luyện chế Trú Nhan Đan rất khó khăn, hơn nữa viên cuối cùng đã bị Dược đạo nhân ăn mất, như vậy chắc chắn sẽ có người đến Hoành Sơn nhất mạch tìm kiếm loại đan dược này.
Cho nên sau khi nghe thấy Trương Trọng Cẩn nói, Vu Kinh Lôi mới có thể lập tức phản bác, nếu để tin tức nhận nhầm này truyền ra ngoài, chỉ sợ Hoành Sơn nhất mạch sẽ vĩnh viễn không có một ngày yên ổn.
Trương Trọng Cẩn khẽ lắc đầu, nói:
- Vu huynh, ngươi cũng coi thường bằng hữu quá. Làm sao mà hai vị thiên tiên trong Hoành Sơn nhất mạch đều có khuôn mặt trẻ trung như vậy? Trừ Trú Nhan Đan chẳng lẽ còn có loại đan dược nào có thể giữ lại khuôn mặt tuổi thanh xuân sao?
- Trương huynh, ngươi vừa tới Thiên Trì, có lẽ vẫn còn chưa biết.
Vu Kinh Lôi chỉ vào Hạ Nhất Minh, cười ngạo nghễ, nói:
- Hạ Nhất Minh trưởng lão năm nay mới chỉ 19 tuổi, cho dù muốn đổi thành khuôn mặt già nua cũng không thể.
Đôi mắt Trương Trọng Cẩn trợn tròn, ánh mắt nhìn Hạ Nhất Minh như thể nhìn một loại động vật quí hiếm, tràn ngập vẻ khó tin.
Hạ Nhất Minh nhíu mày, tuy rằng hắn đã quen với loại ánh mắt này nhưng trong lòng vẫn không thể nào cảm thấy dễ chịu.
Sau một lát, rốt cuộc Trương Trọng Cẩn cũng hồi phục tinh thần, lão ho nhẹ một tiếng, che dấu sự thất thố vừa rồi, nói:
- Vu huynh, huynh đệ năm nay tuổi cao, gần đây hơi nghễnh ngãng, vừa rồi ngươi nói gì nhỉ?
Đám người Hạ Nhất Minh tức giận nhìn lão, với tu vi của lão, không ngờ còn nói rằng cái gì
nghễnh ngãng, thật sự là nói dối trắng trợn.
Vu Kinh Lôi hừ nhẹ một tiếng, nói:
- Hạ Nhất Minh trưởng lão năm nay mới 19 tuổi, không biết Trương huynh có gì chỉ bảo.
Trương Trọng Cẩn há miệng mấy lần, rốt cục tin tưởng rằng không phải mình nghe nhầm.
Lão còn nhìn thẳng vào Hạ Nhất Minh nửa ngày, rồi lại quay đầu nhìn Kim Chiến Dịch trên đài cao nửa ngày, rốt cục thở dài một tiếng, nói:
- Trương mỗ trước kia còn tưởng rằng tệ sư đệ đã là cường giả Nhất Đường Thiên trẻ tuổi nhất trong thiên hạ, hiện giờ mới biết được hóa ra ở tây bắc không ngờ còn có.....nhân vật như Hạ huynh!
Vu Kinh Lôi thầm đắc ý, bao năm qua Trương Trọng Cẩn đi tới Thiên Trì Sơn, bởi vì chuyện giao dịch với mọi người nên lão khá kiêu ngạo, nhưng sau khi biết chuyện Hạ Nhất Minh, trên người lão không còn chút ngạo khí nào nữa.
Sau khi khen tặng vài câu, Trương Trọng Cẩn hỏi:
- Dược trưởng lão, không biết trong tay ngươi có dược phương Trú Nhan Đan hay không?
Dược đạo nhân vẻ mặt mờ mịt, quả quyết nói:
- Không có
Nghe thấy Dược đạo nhân nói dối đơn giản như vậy, Hạ Nhất Minh cũng thầm than, nếu để ông nội nhìn thấy cảnh này, chỉ sợ hình tượng to lớn của Dược đạo nhân trong lòng ông sẽ hoàn toàn sụp đổ.
Trong mắt Trương Trọng Cẩn thoáng hiện lên một tia thất vọng, tuy rằng không tin nhưng lão cũng không cách nào ép buộc được người ta. Do dự một chút, lão nói:
- Từ lâu, Trương mỗ đã nghe Dược đạo nhân am hiểu luyện đan thuật, chẳng biết có thể thử luyện chế Trú Nhan Đan không? Hết thảy quí hiếm nguyên liệu đều do lão phu cung cấp, ngươi thấy thế nào?
Dược đạo nhân hơi run sợ, hồ nghi hỏi:
- Trương tiền bối, ngài cần Trú Nhan Đan làm chi?
Trương Trọng Cẩn đang định nói chuyện, đột nhiên một tiếng rú dài ù ù truyền đến từ dưới chân núi.
Tiếng rú này cũng không vang dội, nhưng lại giống như sấm rền, liên miên không dứt, hơn nữa trong tiếng rú còn mang theo địch ý mạnh mẽ không chút che dấu.
Mọi người ở trên sườn núi quay sang nhìn nhau, cho dù là cường giả như Ngả Văn Bân và Lê Minh Huyên cũng cảm thấy ngạc nhiên cực độ.
Nơi này chính là Thiên Trì chủ phong, lại đúng lúc Đại hội Khai Sơn, không ngờ có người dám tới khiêu khích lúc này, hơn nữa nghe tiếng rú thì thực lực của người này vẫn chưa đạt tới cảnh giới Tôn giả tụ đỉnh, chẳng lẽ người này không biết chữ "chết" như thế nào sao?
Sau một lát, tiếng rú ngừng lại, một thanh âm như sấm rền vang lên.
- Đồ Đằng Hùng Vô Cực, bái kiến Thiên Trì Tôn Giả...
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 316:
Ầm ù ù .....
Dường như ngay cả mặt đất cũng phải run rẩy. Một bóng người cao lớn như gần như xa lao thẳng tới.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh ngưng lại, tuy rằng đối phương không phải là người của Lang Đồ Đằng hoặc là Xà Đồ Đằng, nhưng hắn vẫn có cảm giác, người này tới là nhắm vào mình.
Ở dưới đài, sắc mặt của đa số đệ tử đều có vẻ hứng thú, bởi vì chuyện Hoành Sơn và Đồ Đằng xung đột nên tuyệt đại đa số bọn họ đều đã nghe nói tới bộ tộc Đồ Đằng, nhưng căn bản là chưa từng gặp bao giờ, vì vậy trong mắt bọn họ thậm chí còn vẻ chờ mong.
Nhưng trên đài cao, sắc mặt của Ngả Văn Bân và mọi người của Thiên Trì chủ mạch đều trở nên khó coi.
Mặc kệ Hùng Vô Cực này vì sao tới đây, nhưng xuất hiện trong tình cảnh này đều là một việc khiến họ cực kỳ mất thể diện. Nếu người đang tới không phải là cường giả của bộ tộc Đồ Đằng, sợ rằng mọi người đã ra tay bắt lấy từ lâu rồi.
Chỉ sau một lát, bóng người đó đã tới trước đài cao. Khi nhìn rõ y, tất cả mọi người đều hít một hơi thật sâu.
Bóng người đó thực ra không phải một người mà là một người và một con gấu.
Con gấu to lớn thân cao tới ba thước, khi đứng lên giống như một tòa thành khiến người ta cảm thấy trong lòng có một áp lực trầm trọng và một bóng ma không thể nào xua đuổi đi được.
Trên vai gấu đang có một người đang ngồi chắc chắn.
Đi tới giữa quảng trường, y nhảy từ trên lưng gấu xuống đứng trước mặt nó.
Người này cao khoảng hai thước, khuôn mặt cương nghị, hai mắt sáng ngời hữu thần, toàn thân nhìn tràn đầy sức sống.
Có điều gã to lớn này nhảy xuống lại nhẹ nhàng, thanh thoát như một tờ giấy bay xuống, không chút gắng sức. Chỉ với khinh thân công pháp này cũng đã làm cho người ta không thể đoán nổi thuộc tính chân khí mà y tu luyện.
Hùng Vô Cực nhìn quanh một vòng, cuối cùng tập trung trên đài cao, y ôm quyền, cất cao giọng nói:
- Hùng Vô Cực bái kiến Thiên Trì Tôn Giả.
Ngả Văn Bân hừ nhẹ một tiếng, thanh âm của lão không lớn nhưng lại như thể một tiếng trống lớn, bất kể là Hùng Vô Cực hay là con gấu lớn sau lưng y đều hơi run lên, khí thế bá đạo lúc vừa mới tới lập tức đình chỉ.
- Hùng Vô Cực, ngươi có biết hôm nay là ngày nào không?
Ngả Văn Bân lạnh lùng hỏi.
Hùng Vô Cực hơi giật mình, nhìn lên đài cao, trong mắt lộ vẻ mờ mịt. Có điều y cũng không ngu ngốc, chỉ vừa nhìn thấy hơn vạn người ở đây, liền hiểu được rằng chắc chắn đang cử hành một nghi lễ nào đó, mà y đến cực kỳ không đúng lúc.
Nếu đối phương nhận định mình có ý định quấy rối, như vậy cho dù là bị người giết, cũng không có chỗ giải oan.
Bề ngoài nhìn có vẻ lỗ mãng nhưng trong lòng y lại rất tinh tế, liền cúi mình thật sâu nói:
- Xin Tôn Giả thứ lỗi. Vãn bối quả thật không biết, nếu có chút đắc tội, xin ngài cảm thông một chút.
Giọng điệu của y tràn ngập áy náy, như thể xuất phát từ nội tâm vậy. Sau khi nghe những lời này, bất kể là Ngả Văn Bân cao cao tại thượng hay là những đệ tử bình thường ở đây đều dịu sắc mặt xuống.
Kỳ thật Ngả Văn Bân cũng biết, mình quyết không có khả năng giết chết kẻ này ở đây, chỉ có thể hạ thấp uy phong của y mà thôi.
- Hùng Vô Cực, hôm nay là Đại hội Khai Sơn Thiên Trì chủ mạch ta, ngươi là khách ở xa tới, nếu không ngại thì lên đây quan sát một chút đi.
Ngả Văn Bân thản nhiên nói.
Vẻ mặt chất phác mà kiên cường của Hùng Vô Cực chợt trở lên cực kỳ kinh ngạc, y nói:
- Tôn Giả đại nhân, nếu vãn bối nhớ không nhầm thì ngày đại hội của quí phái chính là sang năm sau chứ nhỉ.
Trên đài cao, Kim Chiến Dịch đột nhiên cất tiếng cười to, nói:
- Đại hội là việc nội bộ của Thiên Trì nhất phái, cchawngr lẽ còn cần ngàn dặm xa xôi thông tri cho các hạ phải không?
Sắc mặt Hùng Vô Cực trở lên căng thẳng, ánh mắt tập trung vào Kim Chiến Dịch, mà Kim Chiến Dịch vẫn cười lạnh, không hề e ngại nhìn thẳng vào y. Khí thế đối kháng của song phương dần dần tăng lên, rất có dấu hiệu trở lên căng thẳng, sinh tử.
Ngả Văn Bân muốn nói lại thôi, nếu Kim Chiến Dịch nguyện ý xuất đầu, lão tự nhiên là mừng rỡ bàng quan, nếu bộ tộc Đồ Đằng ở nơi núi rừng sâu thẳm có thể chuyển mục tiêu sang phương đông Đại Thân, quả thực là một việc tốt cầu cũng không thể được.
Sau hồi lâu, Hùng Vô Cực chậm rãi gật đầu, nói:
- Lâu nay nghe thấy bên ngoài núi xuất hiện một vị tuyệt thế thiên tài, xem ra chính là các hạ rồi.
Trong mắt Kim Chiến Dịch hiện lên một tia kinh ngạc, hỏi:
- Bộ tộc Đồ Đằng không phải lâu nay vẫn sống ở nơi núi rừng sâu thẳm, không quan tâm tới chuyện bên ngoài sao?
Trong giọng của hắn thoáng mang theo một tia đắc ý. Mặc dù ở phương đông Đại Thân, thanh danh của y nổi như cồn, gần như toàn bộ quốc gia đều biết, nhưng dù sao ở đây cũng là tây bắc, hơn nữa kẻ nói ra những điều này lại là bộ tộc Đồ Đằng ở nơi thâm sơn, nghĩ tới việc thanh danh của mình không ngờ lại truyền được xa tới tận đây, trong lòng không tránh khỏi có chút đắc ý.
Hùng Vô Cực tức giận hừ một tiếng, nói:
- Bộ tộc Đồ Đằng chúng ta tuy rằng lâu nay vẫn ẩn cư ở nơi thâm sơn nhưng việc ăn trộm Đồ Đằng ( 1), đánh chết Đồ Đằng đại sứ giả, sao có thể không quan tâm.
Kim Chiến Dịch sửng sốt một chút, gã lập tức hiểu rằng đối phương khẳng định nhận nhầm người. Có điều bản tính của gã vốn cao ngạo, tuy rằng biết rõ tên tộc nhân Hùng Đồ Đằng trước mắt này chẳng tốt lành gì, nhưng càng là kẻ hùng mạnh, gã lại càng có hứng thú. Hai mắt của gã lóe thần quang, cao giọng nói:
- Thằng nhãi Hùng kia, không cần nhiều lời. Hôm nay đã là ngày đại hội, ta với ngươi tranh tài trước một hồi nào?
Đôi mắt Hùng Vô Cực lóe hào quang hung ác, nhếch miệng cười lạnh như băng.
Tuy rằng nụ cười này cực kỳ lạnh lẽo nhưng khi hiện lên trên gương mặt cương nghị của y lại có một cảm giác khác lạ.
Hạ Nhất Minh nhíu mày, nói:
- Trương huynh, việc này không quan hệ tới Đại Thân các ngươi, chẳng lẽ ngươi không đi khuyên giải sao?

Trương Trọng Cẩn không thèm để ý cười nói:
- Kim sư đệ ra bắc lần này chính là muốn kiếm đối thủ hùng mạnh để giao chiến. Trương mỗ vốn định sau đại hội giơ cái mặt mo già cả này đi mời cao thủ Nhất Đường Thiên của các ngươi ra tay, nhưng hiện giờ đã có người này, vừa lúc vẹn toàn cả đôi bên.
Mấy người Hạ Nhất Minh và Vu Kinh Lôi chẳng hiểu gì cả. Với thân phận thương nhân bảo vật của mình, nếu Trương Trọng Cẩn mời bọn họ ra tay, tự nhiên sẽ không có ai cự tuyệt. Nhưng mục đích tới đây của gã Kim Chiến Dịch này không ngờ là ý định khiêu chiến, quả thực khiến người ta kinh ngạc.
Dường như nhận thấy sự nghi hoặc trong lòng bọn họ, Trương Trọng Cẩn lặng lẽ cười, nói:
- Kim sư đệ đã ngưng tụ tam hoa, hơn nữa hình thành thế chân vạc, chỉ còn kém một đường là có thể thử tụ đỉnh. Cho nên hắn mới đi khắp thiên hạ, muốn khiêu chiến với các cao thủ cùng cấp, có lẽ có điều thể ngộ trong chiến đấu, có thể giúp hắn ttuj đỉnh thành công.
Vu Kinh Lôi sắc mặt khẽ biến, nói:
- Trương huynh, như vậy chẳng phải là quá mức nguy hiểm sao?
Trương Trọng Cẩn lắc đầu, nói:
- Công pháp mà Kim sư đệ tu luyện có chút kỳ lạ, chuyên đột phá trong chiến đấu, cho nên khiêu khích thiên hạ cũng là cử chỉ bất đắc dĩ.
Đám người Hạ Nhất Minh im lặng không nói, đều là lần đầu tiên nghe thấy việc kỳ dị như thế. Chẳng qua bọn họ cũng hiểu, Kim Chiến Dịch không phải một kẻ cao ngạo hiếu chiến từ bản chất mà là do gã cố tình như vậy.
Đối với loại cường giả như gã, nếu có thể đủ để đột phá lên cảnh giới Tôn Giả, đừng nói là đắc tội với một bộ tộc Đồ Đằng, cho dù là đắc tội với tất cả các chủng tộc Đồ Đằng, gã cũng không hề coi vào đâu.
Dù sao, sau lưng gã chính là Đại Thân đệ nhất cường môn, Linh Tiêu Bảo Điện.
- Hừ hừ ..... Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trên đài cao lại truyền đến hai tiếng hừ nhẹ. Thanh âm này cực kỳ lạnh lẽo, giống như bão tuyết thổi qua khiến những người ở dưới đài đều không kìm nổi rùng mình một cái, tất cả đều lộ vẻ kinh hãi.
Sắc mặt Hùng Vô Cực cũng trở lên ngưng trọng. Y nhìn lên Lê Minh Huyên ở trên đài cao, trong lòng mơ hồ bồn chồn.
Sắc mặt Ngả Văn Bân ửng đỏ. Lão vốn muốn ở một bên xem náo nhiệt, nhưng lại nghe ra ý trào phúng của Lê Minh Huyên, liền thầm than, không rõ vì sao Viên Lễ Huân đã bái Lê Minh Huyên làm sư phụ nhưng vị đại lão của Băng Cung vẫn khó chịu với Hạ Nhất Minh như vậy, Tuy nhiên việc đã tiến đến nước này, Thiên Trì chủ mạch tuyệt đối không thể tiếp tục khoanh tay đừng nhìn, nếu không chính là làm trò cười cho người ta.
Lão đứng lên, nói:
- Kim hiền chất, đây là chuyện của Thiên Trì nhất mạch chúng ta, lão phu xin tâm lĩnh hảo ý của ngươi. Xin mời về chỗ.
Trong mắt Kim Chiến Dịch hiện lên vẻ ảo não, lưu luyến nhìn Hùng Vô Cực và con gấu lớn sau lưng y.
Tuy rằng không cam tâm mất đi đối thủ tốt như vậy nhưng gã cũng không có biện pháp nào cả. Liếc mắt về hướng Lê Minh Huyên, gã thầm mắng:" Lão yêu bà, làm hỏng chuyện tốt của đại gia, sau này ta sẽ tính sổ với ngươi".
Đương nhiên, cái liếc mắt này của y cực kỳ mờ nhạt, không hề khiến ai chú ý.
Lê Minh Huyên chính là một vị tụ đỉnh Tôn giả hàng thật giá thật, tuy rằng Kim Chiến Dịch có thái độ cuồng ngạo, nhưng cũng không phải ngu ngốc, biết rõ không địch lại nên không tự chuốc lấy khổ cực.
Nhìn Kim Chiến Dịch ngồi trở lại tại chỗ, Hùng Vô Cực lộ vẻ cực kỳ kinh ngạc, hỏi:
- Các hạ không phải Hoành Sơn Hạ Nhất Minh sao?
Kim Chiến Dịch cười thản nhiên:
- Bản nhân Đại Thân Kim Chiến Dịch, Hùng huynh nếu có hứng thú, hai chúng ta có thể luận bàn bất cứ lúc nào.
Hùng Vô Cực tức giận trừng mắt nhìn gã, tiếp đó quay đầu không thèm để ý tới nữa.
Ngả Văn Bân mỉm cười hỏi:
- Hùng Vô Cực , ngươi tìm tới Hoành Sơn Hạ Nhất Minh hiền chất sao?
- Vâng!
Hùng Vô Cực liền ôm quyền, nói:
- Tiền bối, Hạ Nhất Minh đến bộ tộc Đồ Đằng ta, ăn trộm Đồ Đằng của Lang tộc, hơn nữa còn cùng Hoành Sơn nhất mạch, tập kích giết chết hơn trăm người gồm đại sứ giả, sứ giả và tộc nhân của Lang Đồ Đằng nhất tộc. Hùng mỗ phụng lệnh của Kỳ Lân Thánh Chủ đến đây, bắt hắn trở về thâm sơn.
Sắc mặt Ngả Văn Bân trở lên âm trầm đáng sợ, tuy rằng biểu hiện của Hùng Vô Cực dũng mãnh như vậy nhưng thực lực của y chẳng qua mới là đại sứ giả của Hùng Đồ Đằng nhất tộc mà thôi.
Tuy nhiên Ngả Văn Bân cũng hiểu được dụng ý của bộ tộc Đồ Đằng khi làm như vậy. Nếu bọn họ thực sự phái cường giả Thánh cấp của bộ tộc Đồ Đằng đến thì hai bên hoàn toàn trở mặt, không còn đường cứu vãn.
Ngả Văn Bân than nhẹ một tiếng, nói:
- Chu Bát Thất, ngươi nói trước đi.
Chu Bát Thất lên tiếng, lập tức tiến lên, thuật lại toàn bộ những chuyện đã xảy ra ở Hoành Sơn, trong đó đặc biệt nhấn mạnh hai điểm, đám người Tác Qua không phải chết dưới sự liên thủ của Hoành Sơn nhất mạch, mà là Hạ Nhất Minh một mình đuổi giết ngàn dặm mới thành công. Ngoài ra Hạ Nhất Minh còn chiếm được Ngũ Hành Hoàn, hơn nữa chính là có người vu oan giá họa.
Lấy thân phận của lão, vạn người dưới đài đều lặng ngắt như tờ, cho đến khi lão ngưng lời mới thoáng có tiếng xì xào khe khẽ.
-------------------------
Đồ Đằng = tô tem = vật tổ : động vật hay thực vật người nguyên thủy sùng bái, coi là tổ tiên của thị tộc.
- tô tem của người Việt nguyên thủy là con cá sấu.
- sùng bái tô tem...
- tôn giáo của người nguyên thủy, coi một thứ động vật hay thực vật nào đó là tổ tiên của mình và thờ nó.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 317:
Khuôn mặt Hùng Vô Cực hết sức nghiêm túc. Hắn thừa hiều Chu Thất Bát giải thích một cách chi tiết như vậy cũng chẳng phải sợ hắn mà là kiêng kỵ bộ tộc Đồ Đằng đứng phía sau.
Hắn suy nghĩ một chút đối với lời giải thích của Chu Thất Bát đã hoàn toàn tin tưởng. Với thân phận và địa vị của hắn, trong trường hợp này còn nói dối thì từ nay về sau, Chu Thất Bát chẳng còn mặt mũi đâu mà đi gặp người khác.
Đứng trên đài cao, Hùng Vô Cực liếc mắt nhìn xung quanh, trầm giọng nói:
- Không biết vị nào là Hoành Sơn, Hạ Nhất Minh?
Nghe đối phương chỉ đích tên, Hạ Nhất Minh cảm thấy buồn cười. Hắn đi tới bên cạnh đài cao, nói:
- Tại hạ chính là Hạ Nhất Minh! Hùng huynh có gì chỉ giáo.
Thấy được diện mạo Hạ Nhất Minh còn trẻ như vậy, nhưng tiếng xì xào xung quanh lại bắt đầu nổi lên.
Chu Thất Bát đã nói trên tay hắn có tính mạng của trăm vị tộc nhân , mười vị sứ giả và hai vị đại sứ giả của bộ tộc Đồ Đằng lại kèm thêm hai con linh thú biến dị ngàn năm.
Đây hoàn toàn là một chiến tích hoành tráng, tất cả những người có mặt đều chẳng dám mơ tới nên hoàn toàn cảm thấy kính sợ hắn.
Hai mắt Hùng Vô Cực lóe ra tinh quang, nhìn chằm chằm Hạ Nhất Minh. Phía sau hắn, con cự hùng màu vàng chợt nằm sấp xuống, trong miệng phát ra những tiếng gầm gừ.
Lùi lại vài bước, Hùng Vô Cực xoa nhẹ đầu con cự hùng, vỗ vồ nó.
- Hùng huynh! Con linh thú của ngươi hình như rất khó chịu đối với Hạ mỗ. - Hạ Nhất Minh cười hả hả, nói.
Bộ tộc Đồ Đằng đối với mình như thế nào, Hạ Nhất Minh làm sao lại không biết. Hùng Vô Cực hừ lạnh một tiếng, nói:
- Đồng bọn của ta nói trên người ngươi có mùi chết chóc. Hồng Lang vương và Thạch vương đúng là chết trong tay ngươi?
Hạ Nhất Minh gật đầu, nói:
- Đúng là cái mũi linh mẫn. So với Hồng Lang vương còn tốt hơn một chút.
Nét mắt Hùng Vô Cực vẫn chẳng thay đổi, nói:
- Cho dù có người vu oan giá họa cho ngươi hay không. Nhưng việc các hạ giết tộc nhân Đồ Đằng là có.
Hạ Nhất Minh cười ha hả, nói:
- Hạ mỗ ở tại Hoành Sơn. Đám tộc nhân Đồ Đằng các ngươi tìm tới tận cửa, chẳng lẽ lại bắt Hạ mỗ bó tay chờ chết? - Giọng nói của hắn càng lúc càng âm trầm, ẩn chứa một chút sát khí, không hề kém so với Hùng Vô Cực.
Hùng Vô Cực cúi thấp đầu xuống, chợt nói:
- Việc này đến bây giờ cũng chẳng quan trọng. Cái Hùng mỗ quan tâm chính là đám người Tác Qua là do một mình các hạ giết chết hay là do bị nhiều người vây giết...
Hạ Nhất Minh lạnh lùng, nói:
- Tất nhiên là Hạ mỗ một mình ra tay. Nếu các hạ không tin, có thể thử.
Hùng Vô Cực ngẩng đầu. Hai mắt hắn lóe ra tinh quang, như chỉ chờ đợi mỗi một câu nói này. Tuy nhiên, hắn còn chưa kịp mở miệng, đã nghe Ngả Văn Bân cao giọng nói:
- Hùng Vô Cực! Ngươi hỏi thế là có dụng ý gì?
Đối mặt với tôn giả tụ đỉnh, ngay cả Hùng Vô Cực cũng không dám kiêu ngạo. Nhưng hắn cũng chẳng hề có chút sợ hãi, hay siểm nịnh, nói:
- Trước khi Hùng mỗ tới đây, Kỳ Lân Đại trưởng lão đã nói nếu đệ tử Đồ Đằng chết trong trận giao chiến công bằng thì chính là do bọn họ học nghệ chưa tinh. Việc này sẽ do bộ tộc Lang Đồ Đằng và bộ tộc Xà Đồ Đằng giải quyết với nhau. Nhưng nếu đám người Tác Qua bị nhiều người vây công thì chính là các người đã tuyên chiến với bộ tộc Đồ Đằng. Chúng ta sẽ quyết tâm bảo vệ danh dự của bộ tộc.
Ngả Văn Bân nhíu máy, thở dài một hơi nói:
- Vậy bây giờ ngươi định như thế nào?
- Vãn bối đã từng gặp Tác Qua và Xà Nho nên hiểu rõ thực lực của bọn họ. - Thanh âm của Hùng Vô Cực rất trầm, nhưng từng chữ một như đập thẳng vào tim người nghe:
- Chỉ cần cho hai người có đẳng cấp dưới tôn giả liên thủ, có thể thắng được Hùng mỗ là đủ chứng minh bọn họ chết dưới trận giao đấu công bằng.
Vừa nói dứt lời, tiếng ồn ào xung quanh liền lập tức nổi lên. Ánh mắt của tất cả đám đệ tử đều nhìn hắn một cách hằn học.
Dưới Tôn giả đó chính là cường giả Nhất đường thiên. Người này dám mở miệng khiêu chiến với hai vị cường giả Nhất đường thiên quả nhiên là khiến cho mọi người khó chịu.
Sắc mặt Ngả Văn Bân trầm xuống, liếc mắt nhìn qua một người, một thú, chợt nói:
- Ngươi nói là chỉ cần thắng ngươi và con gấu bên cạnh?
Hùng Vô Cực đứng thẳng người, vỗ ngực nói:
- Đại sứ giả Đồ Đằng luôn luôn là người và thú hợp nhất, không hề tách rời.
Lúc này mọi người mới hiểu ra. Tất cả đều tập trung nhìn con gấu có bộ lông màu vàng cao hơn ba thước. Ai cũng biết đâu chính là một con linh thú, nhưng người và thú hợp nhất có thể tạo ra được uy lực như thế nào thì chẳng ai biết được.
Kim Chiến Dịch chợt đúng lên, nói:
- Ngả tiền bối! Xin cho phép vãn bối thử đánh một trận.
Ngả Văn Bân đang do dự chợt nghe Lê Minh Huyên mở miệng, nói:
- Kim hiền chất! Thiên Trì chủ mạch nhân tài đông đúc, Hạ Nhất Minh lại càng nổi bật. Ngươi là khách thì chỉ cần đứng một bên xem là được rồi, không cần phải ra tay.

Kim Chiến Dịch nhíu mày, ngồi về chỗ của mình. Nhưng trong lòng vẫn rất buồn bực.
Ngả Văn Bân trong lòng tức giận, nhưng cũng chẳng thèm tranh chấp với đối phương. Lão liếc mắt nhìn tất cả mọi người, nói:
- Hùng Vô Cực! Lão phu vốn định cho Hạ Nhất Minh đánh một trận với ngươi. Nhưng hôm nay, ngươi đã xông vào Thiên Trì sơn, nếu không trừng phạt một chút thì lại coi chúng ta không có ngươi. Bây giờ, ta tùy tiện chỉ hai tên đệ tử Thiên Trì đánh với ngươi một trận. Nếu ngươi có thể thẳng bọn họ ta sẽ cho ngươi khiêu chiến với Nhất Minh.
Hùng Vô Cực vái một cái thật sâu, nói:
- Đa tạ tiền bối thành toàn.
Ngả Văn Bân hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ngươi không cần phải cám ơn. Chỉ sợ ngay cả cửa thứ nhất, ngươi cũng không thể qua được.
Hùng Vô Cực vô cùng tự tin, cười cười nói:
- Chỉ cần tôn giả không tự mình ra tay thì nếu Hùng mỗ bị thua, bộ tộc Đồ Đằng sẽ không nhúng tay vào ân oán của hai tộc Lang, Xà với Thiên Trì sơn nữa.
Nhưng lời nói của hắn hết sức rõ ràng, vang vọng ra chung quanh.
Trong khoảng thời gian ngắn, trên cả khoảng sân rộng, hoàn toàn yên tĩnh không có một tiếng động. Ngoại trừ tiếng gió gào thét chẳng còn có chút âm thanh nào nữa.
Tất cả đều thầm nhủ trong lòng, khẩu khí của người này quá lớn.
Hai mắt Kim Chiến Dịch lóe lên tinh quang, trong lòng tràn ngập chiến ý. Nếu là một trường hợp khác, hắc cũng chẳng thèm nói hai lời mà ra tay ngay lập tức. Nhưng lúc này lại có cả hai vị tôn giả đứng đây vì thế hăn cố gắng kìm chế bản thân lại.
Ngả Văn Bân nghiêm mặt, nói:
- Tốt! Để ta xem cường giả của bộ tộc Hùng Đồ Đằng có năng lực như thế nào.
Mặc dù lão đang suy tính rất cẩn thận, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy có chút tức giận.
Tên Hùng Vô Cực này không thèm đặt Thiên Trì chủ mạch vào trong mắt.
- Dương Hạo! Chu Đại Thiên! Hai người các ngươi ra tay đi. - Ngả Văn Bân tùy ý chỉ một cái, phái ra hai người.
Nhưng khi lão nói ra tên của hai người này, tất cả đám tiên thiên cường giả có mặt đều hiểu được.
Trên đài cao, mặc dù có hơn mười vị cường giả Nhất đường thiên. Nhưng ngoại trừ Kim Chiến Dịch và Hạ Nhất Minh ra thì Dương Hạo và Chu Đại Thiên là hai người có tu vi cao thâm nhất.
Hai người bọn họ đều ngưng tụ được tam hoa. Mặc dù chưa tụ dỉnh nhưng thực lực mạnh mẽ, trong những cao thủ cùng cấp bậc hoàn toàn xứng đáng vị trí số một, số hai.
Để cho hai người liên thủ, chỉ sợ ngay cả Hạ Nhất Minh cũng phải lui lại vài bước, không dám ngạnh kháng.
Dương Hạo và Chu Đại Thiên đều bước lên một bước, khom người nói:
- Vâng.
Hai người bọn họ đều có những suy nghĩ khác nhau. Dương Hạo vốn là đệ tử chủ mạch nên đối với sự kiêu ngạo của Hùng Vô Cực đã hết sức khó chịu.
Nhưng Chu Đại Thiên thì khác. Mặc dù hắn cũng muốn dùng đủ mọi cách, giao hảo với Hạ Nhất Minh nhưng đó cũng chỉ là sách lược mà thôi. Còn thật sự trong lòng hắn không hề có một chút hảo cảm với Hạ Nhất Minh.
Khi Hùng Vô Cực tìm đến, thậm chí hắn còn có chút hả hê. Chẳng ngờ, ngay sau đó, hắn lại phải vì Hạ Nhất Minh mà xuất chiến.
Nghĩ tới điều này, hắn dở khóc, dở cười, không biết làm thế nào. Nhưng trong trường hợp này, cho dù lá gan của hắn có to đến mấy cũng không dám trái lời Ngả Văn Bân.
Mặc dù trong lòng cả hai đều đang có những suy nghĩ. Nhưng khi bước xuống đài cao, sóng vai tới trước mặt Hùng Vô Cực liền hết sức tập trung. Trong mắt hai người chỉ còn có một mình hắn mà thôi. Nói là lấy hai đánh một, nhưng cả hai cũng đều không cảm thấy xấu hổ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Bởi con gấu vàng phía sau Hùng Vô Cực đang phát ra sát khí rất mạnh. Nếu so sánh thực lực với nhau thì một con linh thú thông tuệ còn khó đối phó hơn là con người.
Ba người, một thứ cứ vậy đứng đối diện với nhau. Khí thế mạnh mẽ từ trên người họ từ từ phát ra.
Đám đệ tử hậu thiên liền nhanh chóng lui lại phía sau, dành ra khoảng trống cho bọn họ giao thủ. Cũng may, chiếc sân trên chủ phong vô cùng rộng, nếu không làm sao có thể chứa được nhiều người đến thế.
Hạ Nhất Minh liếc mắt, lui lại nửa bước, nói:
- Vu trưởng lão! Thiên Trì chủ mạch không phải chỉ có một mình Ngả tiền bối là vị tôn giả tụ đỉnh đấy chứ?
- Tất nhiên là không phải chỉ có một người. Ngươi hỏi cái này làm gì? - Vu Kinh Lôi chẳng quay đầu lại, nói.
- Nếu không phải chỉ có một người vậy những người khác đâu?
Vu Kinh Lôi bật cười, lắc lắc đầu nói:
- Hạ trưởng lão! Là cường giả cấp bậc tôn giả, tất cả đều tĩnh tâm khổ tu. Trừ khi là đại điển trăm năm tế điện, hầu như chẳng có ai xuất hiện. Năm, mười năm mới có một vị xuất hiện ra ngoài cũng là điều rất khó. - Hắn dừng một chút, nói:
- Nếu không phải có Lê Minh Huyên tôn giả của băng cung tới đây, chỉ sợ Ngả tiền bối cũng không xuất hiện.
Lúc này, Hạ Nhất Minh mới cảm thấy yên tâm. Hắn quay đầu, nhìn về phía đài cao, cảm nhận khí thế mạnh mẽ của hai bên.
Một lát sau, sắc mặt Hạ Nhất Minh và đám tiên thiên cường giả khác đều bắt đầu trở nên nghiêm trọng.
Khí thế của Hùng Vô Cực và con gấu màu vàng của hắn bắt đầu chiếm được thượng phong, áp chế hai vị cường giả cấp bậc tam hoa.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 318: Đốn ngộ thiên phiên ấn
Con cự hùng cao ba thước tỏa ra uy áp mạnh mẽ. Người ta có cảm giác nó không phải là một con linh thú mà giống như một tòa núi lớn thì đúng hơn.
Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi. Có kinh nghiệm giao thủ với hai vị đại sứ giả Đồ Đằng, Hạ Nhất Minh hiểu rõ Hùng Vô Cực không hề khoa trương.
Bởi vì con gấu màu vàng này quá mãnh mẽ. Uy áp của nó còn vượt qua cả Tác Qua và Hồng Lang vương lúc liên thủ với nhau. Hơn nữa, bên cạnh nó lại còn có một vị cao thủ khó lường như Hùng Vô Cực. Mặc dù hai bên chưa chính thức giao thủ, nhưng Hạ Nhất Minh có cảm giác sự liên thủ của một người, một gấu này còn vượt qua cả Tác Qua và Xà Nho khi nhân thú hợp nhất.
Dương Hạo và Chu Đại Thiên cũng đều cảm nhận được sự mạnh mẽ của đối phương, nét mặt hai người đều hết sức nghiêm trọng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Có điều, cả hai đều trải qua hàng trăm trận đánh. Mặc dù khí thế bị con đại hùng áp đảo nhưng cũng chẳng hề ảnh hưởng tới tâm lý của bọn họ.
Dù sao thể chất của loài người cũng không thể so sánh với linh thú. Nhưng đứng đầu vạn vật lại là con người. Hai bên giao chiến, cuối cùng ai giành thắng lợi còn phải đợt phút cuối mới có thể biết được.
Chu Đại Thiên bước lên một bước. Khí thế trên người hắn phát ra càng lúc càng mạnh hơn. Mặc dù bị đối phương áp chế nhưng vẫn chủ động ra tay. Cùng lúc đó, một bóng người lóe lên, Dương Hạo đã biến mất.
Thân hình hắn dán sát xuống đất, giống hệt như một con linh hồ đang chạy trốn. Bằng tốc độ nhanh chóng, hắn đảo một vòng rộng quanh sân, tới sau lưng của một người, một gấu.
Nếu hai người liên thủ mà vẫn không thể hơn được uy áp của đối phương thì chia nhau ra là tốt nhất.
Hình thể con gấu đó rất to, chắc chắn không thể nhanh nhẹn bằng hai vị cường giả tam hoa.
Ánh mắt Ngả Văn Bân và Lê Minh Huyên đều hiện ra một sự tán thưởng. Mặc dù, Dương Hạo và Chu Đại Thiên lần đầu tiên phối hợp với nhau nhưng như thế cũng vô cùng ăn ý.
Tuy nhiên, nụ cười của bọn họ mới hé ra thì cuộc chiến đã có sự thay đổi nhanh chóng.
Hùng Vô Cực nhảy dựng lên, như một tia chớp vọt thẳng về phía trước. Bám sát ngay sau lưng hắn là con đại hùng to lớn. Một cặp người và thú vừa mới cử động, sắc mặt Ngả Văn Bân liền trầm ngay xuống.
Nhanh!
Thật sự là rất nhanh!
Chỉ trong chớp mắt, cả hai đã tới trước mặt Chu Đại Thiên.
Tiến vào trạng thái chiến đấu, trong ánh mắt Hùng Vô Cực hiện lên sự điên cuồng. Hắn nhìn chằm chằm Chu Đại Thiên, hai tay rắn như sắt duỗi ra như muốn xé đối thủ thành từng mảnh nhỏ.
Mà điều khiến cho người khác càng thêm sợ hãi chính là cánh tay của con đại hùng phía sau hắn cũng duỗi ra, nhưng đi sau mà lại tới trước, nhanh chóng chộp lấy Chu Đại Thiên.
Bọn họ lựa chọn thời cơ hết sức chuẩn xác. Ngay khi Dương Hạo xông tới phía sau hai người, cần một chút thời gian ngắn để ổn định. Thì đúng lúc đó, hai người bọn họ lập tức ra tay đối phó với Chu Đại Thiên.
Sắc mặt Chu Đại Thiên hết sức nghiêm trọng. Trong cảm giác của hắn, con gấu trước mặt như hóa thành một ngọn núi di động.
Trong nháy mắt, hắn biết được không thể đỡ được cú vồ của nó.
Có điều, hắn cũng cảm ứng được Dương Hạo phía sau con đại hùng cũng đã phát lực, đang vọt tới nơi. Chỉ cần hắn có thể tiếp được một chiêu này thì có thể tạo cho cú đánh bất ngờ từ phía sau lưng.
Hai mắt hắn lóe ra quang mang chói ngời. Trong nháy mắt đã đưa ra chủ ý. Đường đường là một cao thủ tam hoa sao lại không thể duy trì được một chút cơ chứ.
Cổ tay khẽ run lên, tam tiết côn ở sau lưng chợt xuất hiện trong lòng bàn tay của hắn. Mỗi tay nắm chặt đoạn nối giữa ba khúc côn, hai đầu côn giống hệt như con độc xà đâm tới bàn tay của con cự hùng.
Hai âm thanh nhỏ vang lên nhưng trong tai tất cả đám tiên thiên cường giả lại chẳng khác gì tiếng sấm.
Khi đầu tam tiết con chạm vào bàn tay to lớn của con cự hùng, Chu Đại Thiên biến sắc, hai chân nhanh chóng đạp trên mặt đất, bay ra ngoài.
Lúc này, Hạ Nhất Minh mới phát hiện ra trong lòng bàn tay của con cự hùng lấp lóe một luồng quang mang màu vàng.
Chân khí... Chỉ có chân khí mạnh mẽ vận chuyển mới có thể phát ra quang mang mãnh liệt như vậy.
Đến lúc này, tất cả mọi người mới không còn giữ được bình tĩnh nữa. Thì ra con cự hùng này cũng giống như con người, có thể vận dụng chân khí.
Đang ngồi trên đài cao, Ngả Văn Bân kinh hãi, hô lên một tiếng:
- Thánh thú?
- Không phải thánh thú. - Lê Minh Huyên đang ngồi bên cạnh, cười lạnh nói:

- Con gấu này mới chỉ nắm được một chút cánh cửa vận chuyển chân khí, quán thông được tới tứ chi đã là tốt lắm rồi. Muốn đạt tới cảnh giới vận chuyển tự nhiên như thánh thú thì còn kém một bậc nữa.
Sắc mặt Ngả Văn Bân cũng không vì câu nói của bà ta mà tốt đẹp hơn.
Thiên phú của linh thú rất mạnh. Nhưng nó lại hoàn toàn khác với nhân loại đó chính là không thể tự nhiên sử dụng tiên thiên chân khí.
Đây chính là trở ngại lớn nhất, ngăn cản bọn chút tăng cường thực lực. Nhưng một khi chúng đã vượt qua chướng ngại này thì thực lực sẽ tăng mạnh, trong khoảng thời gian ngắn sẽ trở thành thánh thú. Ngay cả tôn giả tụ đỉnh của con người cũng không phải là đối thủ của nó.
Con cự hùng màu vàng mặc dù mới chỉ quán thông chân khí được tới tứ chi, chưa thể lưu chuyển toàn thân, nhưng chỉ cần như thế, Dương Hạo và Chu Đại Thiên đã không thể sánh được.
Ánh mắt xoay chuyển chợt nhìn thấy quang mang trong mắt Kim Chiến Dịch mới sực nhớ có lẽ chỉ có thực lực của hắn đạt tới tình trạng tạo đủ cơ sở vững chắc cho tụ đỉnh mới có thể so sánh với con đại hùng.
Trong lòng lão thầm hối hận. Nếu biết sớm như thế, cho dù bị người ta cười thì cũng phải đưa Kim Chiến Dịch ra làm lá chắn.
Trong trận đấu, động tác của một người, một gấu nhanh như tia chớp. Sau khi đánh lui Chu Đại Thiên cũng không tiếp tục truy kích.
Con cự hùng cao lớn đột nhiên thực hiện một động tác khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy sững sờ.
Nó dậm chân một cái, ôm chặt lấy Hùng Vô Cực sau đó tung mình lên không trung. Thân hình nó lộn nhào một cái khiến cho Dương Hạo đang lao tới từ phía sau lại biến thành đối diện trực tiếp.
Con cự hùng há to cái miệng, vỗ xuống. Chi trước của nó giống hệt như một tảng đá lớn từ trên trời rơi xuống.
Mặc dù, Dương Hạo không có nhìn thấy tình trạng của Chu Đại Thiên vừa xong, nhưng là cường giả cấp bậc tam hoa, chỉ cần sử dụng nhĩ lực và cảm ứng cũng có thể đoán được một chút. Mắt thấy hùng chưởng từ trên trời lao xuống, hiển nhiên hắn không dám liều mạng.
Hai chân hắn dùng sức một chút, thân thế nhanh chóng dừng lại. Nhưng khi vận lực định lùi lại thì cổ chân của hắn như bị vật gì đó kéo căng.
Dương Hạo cảm thấy hết sức hoảng hốt. Liếc mắt một cái, hắn mới nhìn thấy Hùng Vô Cực đang bám trên bắp đùi con cự hùng, hai ống tay áo của hắn cuốn lấy chân mình.
Mặc dù hai ống tay áo cũng chẳng phải bảo vật nổi tiếng như ngũ hành hoàn, nhưng được chân khí của Hùng Vô Cực dồn vào đó thì hắn muốn tránh cũng khó.
Một người, một gấu phối hợp ăn ý như đã diễn luyện hàng ngàn, hàng vạn lần. Từ khi đánh lui Chu Đại Thiên, cuốn lấy Dương Hạo lại thêm hùng chưởng nặng như hòn núi đang lao xuống.
Ngay lúc Dương Hạo lâm vào hiểm cảnh, hai mắt Hạ Nhất Minh đột nhiên sáng ngời.
Quang mang màu vàng từ bàn tay cự hùng mang tới cho hắn một cảm giác kỳ lạ.
Vào lúc này, Hùng Vô Cực và con gấu vàng như hoàn toàn biến mất. Trong đầu Hạ Nhất Minh chỉ còn hình ảnh một thủ ấn kỳ lạ. Từ trong thủ ấn đó đang ngưng tụ một thứ lực lượng huyền ảo.
Thủ ấn của con người cùng với phương pháp công kích của linh thú là hoàn toàn giống nhau. Nhưng khí thế mà con cự hùng đang ép xuống lại làm nổi lên một thứ gì đó trong lòng Hạ Nhất Minh...
Mấy tháng trước, hắn dồn hết sức nghiên cứu Phiên Thiên ấn. Nhưng cho dù thế nào thì cảm giác của hắn vẫn còn thiếu một chút, không thể mở toang cánh cửa mà bước vào. Nhưng bây giờ, khi khí thế của con cự hùng đánh xuống lại khiến cho Hạ Nhất Minh có một chút linh cảm.
Từ trên người hắn, một luồng khí thế mạnh mẽ nhanh chóng phát ra. Luồng hơi thở đó mang theo sự áp bức rất lớn cùng với khả năng công kích.
Vu Kinh Lôi đang đứng bên cạnh hắn, phản xạ một cách vô thức, nhanh chóng nhảy ra xa. Cho dù đang tập trung xem cuộc chiến, nhưng đến lúc tính mạng bị đe dọa, họ vẫn phản xạ né tránh.
Tất nhiên, ngay sau đó, tất cả đều biết được luồng hơi thở đó phát ra từ người Hạ Nhất Minh. Mà Hạ Nhất Minh cũng chẳng có lý do gì để mà công kích họ.
Đang ở trong không trung, khuôn mặt mấy lão già, không hẹn mà cùng đỏ lên. Chỉ có điều, trong lòng tất cả đều cảm thấy hoảng sợ, không biết tại sao Hạ Nhất Minh lại trở nên đang sợ như thế.
Sự thay đổi đó khiến cho tất cả cường giả có mặt đều chú ý. Mặc dù đang chăm chú xem cuộc chiến, nhưng họ vẫn phải liếc mắt nhìn về phía này.
Ngay sau đó, ánh mắt mỗi người đều có một chút ghen ghét, khâm phục cùng với sự khó tin.
Hơi thở trên người Hạ Nhất Minh đang dao động. Hai tay của hắn giơ lên kết thành một thủ ấn huyền ảo. Hơn nữa, hắn hoàn toàn đắm chìm vào trong thế giới của bản thân.
Chỉ cần một người có nhãn lực đều biết được rằng lúc này Hạ Nhất Minh đang rơi vào tình trạng đốn ngộ.
Hai mắt Kim Chiến Dịch lóe sáng. Đang xem cuộc chiến mà Hạ Nhất Minh có thể đốn ngộ. Nếu hắn trực tiếp ra tay thì chắc cũng có thể như thế. Con cự hùng sắp trở thành thánh thú giống như một viên gạch lót đường cho hắn.
Nhưng...hắn lại không thể bước vào trận đấu. Nhất thời, hắn nhìn về phía Lê Minh Huyên, trong lòng thầm hận lão yêu bà thấu xương.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 319: Là ta
Diễn biến của trận đấu đã bước vào giai đoạn kịch liệt. Vào lúc Hùng Vô Cực dùng hai tay áo cuốn lấy hai chân đối phương, cùng với cự chưởng của con đại hùng từ trên giáng xuống. Trên tay Dương Hạo chợt xuất hiện một thanh nhuyễn kiếm.
Thanh kiếm lóe lên quang mang, phá tan chân khí quán nhập trên hai ống tay áo, cắt chúng ra thành hai đoạn.
Dương Hạo nhún chân một cái, nhanh chóng bay ra ngoài, thanh kiếm trong tay huy vũ tạo ra một đóa hoa, nháy mắt đã cân bằng lại tình thế.
Hùng Vô Cực ngẩn người. Mặc dù, ống tay áo của hắn cũng không phải là một loại bảo bối, nhưng ít nhất có chân khí quán nhập vào trong đó, nó cũng chẳng khác gì một loại bảo khí. Chẳng ngờ, kiếm quang của đối phương lại dễ dàng cắt nó ra thành hai đoạn. Chứng tỏ thanh kiếm trong tay Dương Hạo có rất nhiều lai lịch.
"Hô hô.."
Con đại hùng phun ra hai luồng khí tức màu vàng, công kích thẳng vào chiêu kiếm của Dương Hạo khiến cho thân thể hắn hơi run lên một chút. Cuối cùng Dương Hạo cũng hiểu được tại sao Chu Đại Thiên vừa mới va chạm với nó một cái lại nhanh chóng lùi lại. Thực lực của nó đã hoàn toàn nằm ngoài sự dự đoán của hắn.
Bóng kiếm rợp trời mang lại sự uy áp cực lớn nhưng chỉ trong nháy mắt đã dần biến mất.
Vào đúng lúc đó, Hùng Vô Cực liền ra tay. Ngay cả khi hai vị cường giả tam hoa đã sử dụng tới vũ khí thì hắn vẫn chỉ dùng tới hai nắm tay không. Từ hai nắm đấm của hắn phát ra hai luồng chân khí màu vàng. Chúng xoắn lại với nhau trong không trung lao thẳng về hướng Dương Hạo.
Năng lực biến chân khí thành thực thể của hắn đã đạt tới mức độ cao nhất, khiến cho Dương Hạo nhìn thấy mà trong lòng cũng phải hết sức khâm phục. Đến lúc này, trong lòng Dương Hạo bắt đầu có chút dao động.
Hắn vẫn tưởng rằng với sự liên thủ của hai cường giả cấp bậc tam hoa thì cho dù thế nào cũng có thể chiến thằng cái cặp người và gấu kia. Nhưng đến lúc chính thức giao thủ, hắn mới hiểu được không chỉ có con cự hùng đã gần trở thành thánh thú ra, ngay cả tu vi Hùng Vô Cực cũng không hề kém hắn.
Nếu cho bọn họ phối hợp với nhau thì uy lực hoàn toàn vượt qua hai người Dương Hạo.
Một bóng người chợt vút qua trong không gian. Hai đầu côn xuất hiện, điểm thẳng tới đầu của hai con rồng.
"Chát".
Hai con rồng không thể chịu nổi một chiêu công kích mạnh như thế liền hóa thành một cơn gió, tiêu tán trong không trung.
Ánh mắt Chu Đại Thiên hết sức nghiêm túc xuất hiện bên cạnh Dượng Hạo. Nguồn: https://truyenfull.vn
Thân hình to béo của con cự hùng hơi có chút run run, cái miệng nó há hoác ra như đang cười nhạo hai người. Hùng Vô Cực cười lạnh, nói:
- Công phu của hai vị rất cao. Nhưng vẫn còn kém một chút.
Hai chân hắn di động, nhanh chóng biến mất sau lưng con cự hùng. Ngay sau đó, con gấu liền lao thẳng về phía trước, bước chân của nó khiến cho mặt đất phải rung rinh.
Mỗi bước chân của nó chẳng hề nhanh nhưng khi chạm đất lại khiến cho những người xung quanh cảm thấy áp lực rất lớn.
Dương Hạo và Chu Đại Thiên liếc mắt nhìn nhau, nhanh chóng lui lại. Có điều, bây giờ bọn họ đã hiểu được thực lực của đối phương nên không còn ... tách ra nữa.
Nhưng đúng vào lúc hai người bắt đầu lùi lại, tốc độ của con cự hùng chợt tăng lên nhanh chóng. Nếu vừa rồi nó giống hệt như một ngọn núi di dộng thì lúc này lại chẳng khác gì một cơn gió.
Con gấu lớn, béo ú chợt biến thành một con hồ ly hết sức linh hoạt đuổi theo hai người Dương Hạo.
Hai mắt Ngả Văn Bân chợt trở nên căng thẳng, nói:
- Hồ Hùng linh thú.
Trong mắt Lê Minh Huyên cũng xuất hiện một chút sát khí, nhưng nhanh chóng biến mất.
Tất cả mọi người đều biết Hùng Vô Cực tuân mệnh Thánh chủ của Đồ Đằng nhất tộc mà đến. Nếu hắn xảy ra chuyện gì không hay thì cho dù Thiên Trì chủ mạch có giải thích như thế nào cũng chẳng có ý nghĩa gì hết.
Linh thú họ gấu có số lượng hết sức ít ỏi. Mà vua trong số bọn chúng - Hồ Hùng có số lượng trở thành linh thú lại càng ít hơn nữa.
Nhưng sau khi chứng kiến thực lực và tốc độ của con cự hùng, mọi người mới phát hiện được nó hơn xa so với những con gấu bình thường nhiều lắm. Đó chính là điểm đặc biệt của loài Hồ Hùng. Chúng vừa có được sức mạnh của họ nhà gấu lại thêm sự linh hoạt của loài hồ ly. Có thể nói Hồ Hùng chính là loại mãnh thú vương giả. Trong rừng rậm những con mãnh thú có thể chống lại nó chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Một khi chủng loại này xuất hiện linh thú thì nó chắc chắn là một trong số những con linh thú đứng đầu, nắm giữ năng lực hết sức lạ lùng.
Đến lúc này, Ngả Văn Bân đã mất đi niềm tin hai người Dương Hạo có thể chiến thắng.
Hồ Hùng linh thú có tốc độ nằm ngoài sự dự đoán của hai người. Mặc dù vừa rồi nó đã thể hiện một lần đột kích nhanh chóng, nhưng lúc này tốc độ của nó còn nhanh hơn một bậc.
Nháy mắt, thân hình béo mập của con đại hùng đã hiện ra giữa Dương Hạo và Chu Đại Thiên. Cặp hùng chưởng lấp lánh quang mang màu vàng với khí thế như ngọn núi ép xuống đầu hai người.

Hai người Chu Đại Thiên lại một lần nữa bị Hồ Hùng tách ra.
Trường kiếm trong tay Dương Hạo run lên một cái. Thanh bảo kiếm của hắn có rất nhiều lai lịch, nó từng là một thanh binh khí siêu cường của một vị tôn giả. Nếu không làm sao có thể dễ dàng chặt đứt bảo khí bình thường.
Lúc này, hắn quán nhập chân khí vào trong trường kiếm, tạo ra vô vàn bóng kiếm trong không trung. Có điều, bóng kiếm lúc này lại mang đến cho người ta cảm giác hết sức nặng nề, hoàn toàn đối lập với hình ảnh khi nãy. Cho dù, cự hùng có thổ tức một lần nữa cũng không thể phá tan được bóng kiếm.
Tuy nhiên, Dương Hạo chợt phát hiện có một thứ gì đó bám vào trong bóng kiếm của hắn. Nó giống như một cái thuẫn màu vàng không biết được tạo từ thứ gì, cũng chẳng biết từ đâu mà có.
Ánh kiếm của hắn kèm theo chân khí vô cùng vô tận đã phát huy sở học của hắn tới mức cao nhất. Nhưng cái thuẫn giống hệt như một viên cự thạch mang theo khí thế bá đạo. Khi nó xuất hiện trong bóng kiếm, tới trước mặt Dương Hạo, trường kiếm trong tay hắn không thể thi triển một cách thoải mái nữa.
Bóng kiếm rợp trời cuối cùng cũng biến mất. Chút kiếm khí còn sót lại không còn đủ lực khiến cho một cặp người và gấu bị thương.
Dương Hạo nhanh chóng thu kiếm trở về. Trong lòng hắn hết sức chán nản. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, hắn đã nhìn thấy rõ tất cả mọi thứ.
Cái thuẫn màu vàng đó chính là do Hùng Vô Cực xuất ra. Chính nhờ thứ binh khí kỳ dị này mà hắn đã phá được chiêu thức của Dương Hạo.
Vào lúc Dương Hạo bay ngược lại, Chu Đại Thiên hừ lên một tiếng, nhanh chóng đánh ra mấy trăm côn. Nhưng côn pháp của hắn chẳng khác gì gãi ngữa cho con Hồ Hùng, chẳng hề tổn thương tới cọng lông của nó.
Hùng chưởng trên đầu hắn mặc dù không ép xuống tiếp nhưng vẫn tạo cho hắn áp lực cực lớn. Hắn thầm kêu khổ trong lòng. Nếu không đả thương được địch nhân thì chiến đấu còn có ý nghĩa gì nữa.
Hắn chợt nảy ra một ý nghĩ, mở miệng hét to:
- Dương huynh ra tay.
Sau đó, hắn há miệng phun ra ba đóa hoa có màu sắc khác nhau. Ba đóa hoa nhanh chóng xoay tròn xung quanh người hắn. Tất cả mọi người đứng xem đều cảm thấy lo lắng. Bọn họ đều biết Chu Đại Thiên muốn đặt cược cho một chiêu này.
Tam tiết côn chợt điểm một cái vào ba đóa hoa có màu sắc bất đồng đang vây quanh thân thể hắn. Một tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, ba đóa hoa mang theo lực lượng của Chu Đại Thiên đồng lợt phát nổ, khiến cho không gian xung quanh như ngừng lại.
Chu Đại Thiên đã dốc hết sức, phát ra cực hạn của bản thân. Ngay sau đó, một cảm giác vô lực tràn ngập cơ thể hắn, ngay cả muốn di động cũng hết sức khó khăn.
Trong khoảng thời gian ngắn ngủi trước đó, hắn đã quyết định đánh cuộc với số phận.
Nếu chỉ có một mình, hắn cũng chẳng muốn làm như thế. Nhưng bên cạnh vẫn còn có Dương Hạo. Nếu có thể trói buộc cử động của một người và một gấu trước mắt trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, Dương Hạo có thể đánh bọn họ chết những mấy mươi lần.
Tuy nhiên, đúng lúc đó, cảnh tượng trước mắt khiến cho Chu Đại Thiên mất hết hy vọng.
Ngay khi hắn làm cho tam hoa phát nổ, con cự hùng nắm lấy Hùng Vô Cực, chui thẳng xuống dưới đất.
Đến lúc này, tất cả mọi người mới nhớ ra thiên phú của linh thú hoàn toàn khác với con người. Trong cuộc chiến với người ngoài, bộ tộc Đồ Đằng dựa vào linh thú khiến cho đối phương gặp rất nhiều phiền toái.
Một thân ảnh từ phía sau nhanh chóng vọt lên, kéo Chu Đại Thiên rời khỏi vị trí.
Ngay lúc bọn họ mới thoát đi, hùng chưởng nhanh chóng phá đất, đánh thẳng lên vị trí Chu Đại Thiên vừa mới đứng.
Tất cả đều cảm thấy lạnh cả người. Nếu trúng một chưởng này, cho dù không bị mất mạng thì cũng phải nghỉ ngơi mấy tháng mới có thể bình phục.
Ngay sau đó, lớp đất tại đó chợt có sự xáo trộn, con Hồ Hùng linh thú từ dưới nhảy lên. Ánh mắt của Hùng Vô Cực và con Hồ Hùng linh thú có chút chế nhạo nhìn về phía hai người.
Dương Hạo mang Chu Đại Thiên lùi lại phía sau an toàn. Nhưng chỉ cần những người đứng đó cũng đều biết được kết cục của cả hai.
- Thế nào? Có còn ai muốn đánh nữa không? - Hùng Vô Cực khinh thường, mở miệng hỏi.
Trong mắt hắn xuất hiện một chút sát khí. Nếu hai người này vẫn còn muốn cố nữa thì cho dù bị hắn và Hồ Hùng linh thú đánh chết cũng chẳng ai nói gì được.
Sắc mặt Dương Hạo và Chu Đại Thiên tái mét, hết sức khó coi. Nhưng bọn họ cũng biết, cho dù có đánh tiếp thì cũng vẫn tự chuốc lấy nhục nên cố gắng kìm chế cơn tức giận trong lòng.
Nhưng vào đúng lúc đó, bọn họ chợt có một tiếng nói vọng vào tai:
- Ta!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 320: Ai mới là cự hùng đây?
Từ trên đài cao, một người nhanh chóng vọt ra. Mỗi bước chân của hắn dẫm lên mặt đất phát ra tiếng nổ đinh tai nhức óc, khiến cho những người xung quanh cảm thấy chấn động
Theo từng bước chân, khí thế trên người hắn tăng lên nhanh chóng.
"Ầm, ầm, ầm..."
Tất cả đám đệ tử có mặt trên sân đều tái mét mặt. Trong mắt những người chưa đột phá tiên thiên, Hạ Nhất Minh như biến thành con viễn cổ cự thú, to lớn như một quả núi. Mỗi bước chân của hắn để lại phía sau một cái hố hết sức sâu.
Khí thế của con Hồ Hùng đang rất cao nhưng so với Hạ Nhất Minh lại chỉ như một đứa trẻ.
Lúc này, Hạ Nhất Minh khiến cho người ta có cảm giác hắn biến thành một ngọn núi hùng vĩ, tồn tại mãi mãi với thời gian.
Bước chân của hắn như có một sự quan hệ nào đó với ngọn núi dưới chân. Mỗi lần nhấc lên đặt xuống, mặt đất lại có sự phản ứng...
Đây chính là thiên địa lực, lực lượng vô cùng vô tận trong trời đất. Cho dù là con người hay linh thú cũng không thể có được uy lực to lớn đến thế.
Hai mắt Ngả Văn Bân trợn tròn, thì thào:
- Thổ chi lực...
Ngay cả Lê Minh Huyên đang ngồi bên cạnh lão cũng không thể tin vào mắt mình. Ánh mắt bà ta nhìn cái lưng Hạ Nhất Minh chẳng khác gì một con quái vật, kèm theo một chút sợ hãi.
Với thân phận tôn giả tụ đỉnh mà có ánh mắt như vậy, nếu để cho Hạ Nhất Minh biết thì chỉ sợ hắn sẽ không nhịn được cười.
- Không thể như thế! - Lê Minh Huyên thì thào trong miệng:
- Hắn vẫn chưa tụ đỉnh thành công làm sao có thể sử dụng Thiên địa chi lực?
Ngả Văn Bân liếc nhìn nàng, nói:
- Lê tôn giả! Trên người hắn chẳng có chuyện gì là không có khả năng.
Lê Minh Huyên lạnh nhạt, không thèm đáp lại. Nhưng trên khuôn mặt trắng như tuyết của bà ta xuất hiện một chút sắc xanh.
"Ầm, ù ù..."
Mỗi bước của Hạ Nhất Minh phát ra tiếng vang càng lúc càng to. Là một con người, trọng lượng của hắn cũng chỉ chừng trăm năm mươi cân. Nhưng vào lúc này, chẳng ai có thể tin được điều đó. Tất cả mọi người đều có suy nghĩ rằng hắn là một con thú đội lốt người không thể chỉ có trăm năm mươi cân được.
Mà trọng lượng đó theo bước tiến của hắn tiếp tục tăng lên.
Một ngàn năm trăm cân.
Một vạn năm ngàn cân.
Mười lăm vạn cân...
Khi Hạ Nhất Minh bước đến trước mặt Dương Hạo và Chu Đại Thiên, khí thế của hắn trở nên đáng sợ như một con quái thú.
Liếc mắt nhìn hai người một cái. Mặc dù Hạ Nhất Minh không mở miệng, thậm chí ánh mắt cũng chẳng thay đổi nhưng Dương Hạo và Chu Đại Thiên lại có một cảm giác rất áp lực, không hề có tâm lý kháng cự.
Đó không chỉ đơn thuần là do Hạ Nhất Minh mà bởi bản thân hắn đã dung hợp với Thiên địa chi lực, hóa thân thành cả quả núi nên tạo ra áp lực mạnh mẽ.
Dưới áp lực như vậy cho dù là cường giả tam hoa cũng không chịu đựng nổi.
Phản xạ một cách vô thức, Dương Hạo kéo Chu Đại Thiên lùi lại một đoạn. Nhung chỉ một đoạn ngắn đó đã biến họ từ những người đang trong cuộc chiến trở thành người đứng xem.
Khi cả hai về tới đài cao mới chợt sực tỉnh. Dưới áp lực của Hạ Nhất Minh, bọn họ đã lựa chọn phương pháp thối lui.
Cả hai đưa mắt nhìn nhau đều phát hiện trong mắt đối phương có một chút rung động.
Trước đó không lâu, mặc dù Chu Đại Thiên thua trong tay Hạ Nhất Minh nhưng đó là do ngũ hành hoàn có uy lực quá lớn khiến cho cao thủ cùng cấp bậc không thể địch nổi.
Nhưng mới chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi, khi hai bên gặp lại, ánh mắt của Hạ Nhất Minh mới chỉ liếc nhìn một cái đã khiến cho bọn họ cảm thấy run sợ.
Mặc dù cả hai đều biết, khí thế của Hạ Nhất Minh hôm nay là do kết hợp với Thiên địa lực mà ra, nhưng nó chẳng hề kém hơn so với tôn giả tụ đỉnh. Trong lòng cả hai đều xuất hiện cảm giác kính sợ đối với vị cường giả trẻ tuổi. Hơn nữa, cảm giác đó từ nay vĩnh viễn khắc sâu vào trong lòng hai người.

Sau khi hai người đó rời khỏi, Hạ Nhất Minh tiếp tục bước nhanh về phía trước. Chiều cao của hắn chừng một thước bảy, thước tám so với còn Hồ Hùng linh thú cũng chỉ bằng một nửa nó. Hơn nữa, thân thể con linh thú còn to hơn Hạ Nhất Minh rất nhiều.
Nhưng khi Hạ Nhất Minh bắt đầu cất bước, tất cả mọi người đều có cảm giác tỉ lệ giữa hai bên hoàn toàn thay đổi.
Con Hồ Hùng linh thú như biến thành một con chuột bé nhỏ còn Hạ Nhất Minh lại hóa thân thành một con voi to lớn. Chỉ cần nhấc chân một cái, Hạ Nhất Minh có thể giẫm con linh thú nát bét thành một đống thịt.
Cái cảm giác đó khiến cho mọi người hết sức kích động.
Mặc dù phần lớn những người đứng đây tu vi mới chỉ đạt tới hậu thiên, vĩnh viễn không có cách nào bước vào tiên thiên nên không thể hiểu được thiên địa hợp nhất nó là như thế nào. Nhưng một cảnh trước mắt khiến cho bọn họ cả đời không thể quên được.
Ánh mắt Hùng Vô Cực và con Hồ Hùng linh thú hết sức hồi hộp. Cảm giác thoải mái khi đối mặt với Dương Hạo và Chu Đại Thiên hoàn toàn biến mất.
Một tay của Hùng Vô Cực túm chặt vào lưng của con Hồ Hùng, một tay nắm chặt tấm thuẫn cực lớn.
Hai tay hắn bám chặt tới nỗi nổi lên cả gân xanh. Trong mắt một người, một thú xuất hiện một chút màu hồng. Khí thế của cả hai phát ra đã mạnh hơn trước rất nhiều.
Tuy nhiên, khí thế của cả hai mặc dù rất mạnh những vẫn không thể so sánh với Hạ Nhất Minh.
Hùng Vô Cực hít một hơi thật sâu. Với tu vi võ đạo của hắn hiển nhiên biết được sở dĩ Hạ Nhất Minh có được khí thế khó tin như thế này đó là do hắn vừa mới đốn ngộ được điều gì đó...
Cũng nhờ sự đốn ngộ đó mà Hạ Nhất Minh mới có thể tiến vào trong trạng thái dung hợp với Thiên Địa chi lực một cách hoàn mỹ đến vậy.
Trạng thái như thế này vốn không hề xuất hiện ở những người có đẳng cấp dưới thánh giả. Vì thế Hùng Vô Cực tin rằng chỉ cần hắn có thể ngăn chặn được một lúc thì sẽ đánh bật Hạ Nhất Minh ra khỏi trạng thái đó.
Lúc này, mặc dù trong lòng hắn đang thầm kêu khổ nhưng vẫn không hề có ý định lùi bước.
Từ miệng hắn chợt phát ra một tiếng huýt sáo kỳ dị. Sau khi nghe thấy tiếng huýt sáo, con Hồ Hùng linh thú chợt mở to miệng, phát ra những tiếng gầm gừ nhanh chóng vọt lên cao.
Hùng Vô Cực sải bước đi tới. Hắn vất bỏ tấm thuẫn, hai tay giơ lên. Vào lúc này, thân thể của hắn như dài ra thêm một chút. Hai bàn tay to của hắn nhanh chóng nắm lấy bắp đùi của con linh thú.
Ngay sau đó, dưới ánh mắt của mọi người một luồng quang mang màu vàng từ thân thể hắn phát ra, chạy dọc theo cánh tay, tiến vào bắp đùi con Hồ Hùng.
Một tiếng rống to phát ra từ miệng con linh thú. Trong tiếng rống ẩn chứa một sự khoái cảm. Tựa như luồng quang mang màu vàng làm cho nó rất thích.
Ngay sau đó, toàn thân con Hồ Hùng cũng phát ra quang mang tương tự. Trong nháy mắt đã tỏa ra ánh sáng màu vàng rực rỡ.
Thân hình còn đang lơ lửng giữa không trung, nó giơ đôi chưởng của mình lên. Ngay lập tức quang mang màu vàng nhanh chóng hội tụ lại. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Đây là toàn bộ lực lượng của Hùng Vô Cực cùng với thần lực của con linh thú, lại thêm thiên phú của nó có thể hấp thu năng lượng Thổ hệ trong thiên địa chi khí để tạo ra một chiêu cực mạnh.
Toàn bộ lực lượng của người và gấu đã hoàn toàn hợp nhất, phát huy tới cực hạn, phóng thích ra ngoài.
Tuy nhiên, trước mặt bọn họ, Hạ Nhất Minh vẫn thản nhiên đi tới. Mỗi bước chân của hắn khiến cho cả quả núi rung rinh. Cuối cùng, hắn duỗi hai tay, kết thành một thủ ấn hết sức đơn giản. Hai ngón cái áp váo nhau hướng lên trời.
Động tác của hắn chẳng hề nhanh nhưng như ẩn chứa tới cả ngàn cân.
Tất cả các thủ thế rườm rà vẫn luyện tập lúc bình thường đã bị hắn vất hết. Vào lúc này, hắn chỉ cần dùng một thủ ấn đơn giản nhất để đánh ra một chiêu mạnh nhất trong cuộc đời.
Bàn tay của con gấu mang theo lực lượng khôn cùng từ trên cao đánh thẳng xuống hai tay Hạ Nhất Minh. Chỉ cần một tay của nó đã to hơn hai tay của Hạ Nhất Minh rất nhiều. Chưa nói tới việc khi hai tay nó hợp lại một chỗ càng khiến cho người ta khiếp vía. So với đôi bàn tay to lớn của nó, hai tay của Hạ Nhất Minh chẳng khắc nào một đôi đũa tre.
Tuy nhiên, trong phút chốc ngắn ngủi, thời gian như đứng yên lại. Sự biến đổi của thời gian có thể thấy được rõ ràng trong mắt tất cả mọi người.
Hai tay của Hạ Nhất Minh hơi hạ xuống một chút sau đó liền lật lên... Động tác của hắn hoàn toàn đơn giản, chẳng khác gì người bình thường lật tay...
Ngay sau đó, con cự hùng cùng với Hùng Vô Cực đang bám ở chân nó cứ như thế mà rơi xuống đất.
Một tiếng nổ dữ dội vang lên. Trên mặt đất xuất hiện một cái hố lớn. Con Hồ Hùng linh thú không kịp thi triển năng lực đặc thù, nên toàn bộ lực lượng tập trung trong tay nó giáng hết lên cả mặt đất.
Bên cạnh chân của nó, cả người Hùng Vô Cực cũng bị đè xuống dưới. Bàn tay Hạ Nhất Minh vừa mới lật một cái chẳng khác nào một tòa núi lớn, dễ dàng phá giải chiêu thức của một người và một gấu.
Hết nhìn cái hố to trên mặt đất sau đó lại nhìn Hạ Nhất Minh, tất cả mọi người có mặt đều cảm thấy ngơ ngác. Thậm chí, bọn họ còn thầm tự hỏi...
Cuối cùng thì người nào mới chính thức là con cự hùng...?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,902
Điểm cảm xúc
1,950
Điểm
113
Chương 321: Máu kỳ lân và Thổ chi hoa
Cả khoảng sân rộng đột nhiên trở nên yên tĩnh. Giờ phút này, ở trên đài cao, cho dù là Ngả Văn Bân và Lê Minh Huyên thì sắc mặt cũng có chút thay đổi.
Lật tay làm mây, giơ tay tạo gió thì cũng chỉ đến thế là cùng.
Tất cả mọi việc mới chỉ diễn ra trong một cái nháy mắt vậy mà khiến người ta tưởng như đến cả trăm ngàn năm. Cũng chẳng biết ai là người phát ra tiếng khen đầu tiên, tiếp sau đó tiếng hoan hô nhanh chóng nổ ra khắp mọi ngõ ngách trên chủ phong.
Mặc dù bọn họ không thể biết tại sao Hạ Nhất Minh lại có thể khiến cho Hồ Hùng linh thú và Hùng Vô Cực rơi thẳng xuống đất. Nhưng điều đó cũng chẳng hề ảnh hưởng tới tiếng hoan hô của mọi người.
Đột nhiên, một bóng người chợt xuất hiện, từ trong cái hố đi lên.
Mặc dù quần áo trên người hắn không còn nguyên vẹn, nhưng động tác vẫn bình thường như chẳng hề bị thương. Tiếp sau đó, mặt đất hơi chấn động một chút, con Hồ Hùng cũng bắt đầu bò lên.
Tiếng hoan hô của mọi người từ từ dừng lại. Tất cả đều có thể thấy được động tác của con linh thú đã chậm đi rất nhiều. Dưới một chiêu của Hạ Nhất Minh, hiển nhiên nó bị thương không nhẹ.
Tất cả những người đứng đó đều có thể nhìn thấy tứ chi của nó đã bị gãy.
Một cái lật tay của Hạ Nhất Minh đã đánh gãy hai chi trước của nó. Còn hai chi sau vì sao cũng gãy nốt thì chỉ cần nhìn Hùng Vô Cực không hề bị ảnh hưởng gì là biết.
Chắc chắn là do con linh thú thà chấp nhận tứ chi bị gãy cũng không để cho lực lượng đó truyền lên người Hùng Vô Cực.
Vào thời điểm này, tất cả những người có thể hiểu được nguyên nhân đều hết sức thán phục. Mặc dù bộ tộc Đồ Đằng là địch nhân rất mạnh, nhưng không thể không thừa nhạn chuyện tộc nhân của bọn họ cùng với linh thú lại đồng sinh cộng tử với nhau.
Thân hình Hùng Vô Cực lóe lên một cái, xuất hiện trước người Hồ Hùng. Hắn nhanh chóng móc từ trong người ra một cái chai trong suốt. Trong cái chai có chứa một thứ chất lỏng màu đỏ tươi.
Mặc dù đứng cách một khoảng nhưng chỉ cần liếc mắt một cái, ai cũng có thể nhìn thấy chất lỏng đó đang chuyển động với một tốc độ rất chậm. Sự chuyển động đó không phải do Hùng Vô Cực lắc chai tạo nên mà nó theo một quy luật nhất định.
Tất cả đều có một cảm giác giọt chất lỏng đó như cũng có sinh mạng.
Ngả Văn Bân và Lê Minh Huyên là hai người có kiến thức rất rộng. Sau khi nhìn thấy chất lỏng đó, ánh mắt cả hai đều thay đổi. Liếc mắt nhìn nhau một cái, cuối cùng cả hai đành từ bỏ ý định cướp đoạt.
Nhưng thứ có thể khiến cho bọn họ động dung, xuất hiện ý định cướp đoạt thì có thể đoán ra mức độ quý báu của nó như thế nào.
Hùng Vô Cực mở cái bình ra, rót thứ chất lỏng trong đó vào miệng con linh thú. Sau khi hắn nhanh chóng làm xong mới thở ra một hơi thật dài.
Lúc này, Hạ Nhất Minh đứng cách đó không xa. Hắn đang lặng lặng nhìn đôi tay mình chẳng thèm để ý tới kết quả cùng với những tiếng hoan hô xung quanh. Tinh thần hắn vẫn đang chìm trong một thế giới riêng, giống như một chiêu vừa rồi không hề liên quan tới hắn.
Hùng Vô Cực có chút chần chừ. Hắn rất muốn ra tay lấy lại thể diện nhưng cứ nghĩ tới một chưởng vừa rồi, trong lòng lại cảm thấy tê tái. Đồng thời, không có linh thú hỗ trợ, hiển nhiên, hắn không có can đảm động thủ cùng với Hạ Nhất Minh.
Khi hắn cùng với linh thú lên núi, trước mặt hai vị tôn giả đã nói rõ lập trường của mình. Vì thế, một chưởng của Hạ Nhất Minh chẳng những đánh gãy tứ chi cự hùng mà còn đánh vào tâm trí của Hùng Vô Cực.
"Sách, sách, sách..."
Nhưng tiếng động kì lạ phát ra từ phía sau lưng Hùng Vô cự. Trong ánh mắt của tất cả mọi người, con linh thú bị gãy cả tứ chi từ từ đứng thẳng lên. Nhìn biểu hiện của nó có thể thấy hết sức khó khăn, nhưng theo đó, tứ chi của nó cũng chầm chậm hồi phục.
Nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, con cự hùng ngẩng đầu, rống lên một tiếng phẫn nộ. Thương thế trên người nó đã hoàn toàn biến mất.
- Máu Kỳ Lân! - Ngả Văn Bân thì thào.
- Quả nhiên là máu Kỳ Lân! Không ngờ Kỳ Lân trong truyền thuyết thực sự tồn tại.
- Chưa chắc! - Lê Minh Huyên đang ngồi bên cạnh lão, âm trầm nói:
- Từ sau khi thần đạo tuyệt tích đến nay, thần thú trong truyền thuyết cũng không hề thấy tung tích.
Ngả Văn Bân nhướng mày nói:
- Ngoại trừ máu Kỳ Lân ra, còn thứ nào có tác dụng kỳ diệu đến thế?
Lê Minh Huyên cười hắc hắc, nói:
- Máu của thần thú, loại nào chẳng có công hiệu như vậy.
- Nhưng bộ tộc Đồ Đằng là huyết mạch truyền thừa của Kỳ Lân. - Ngả Văn Bân tức giận. Sau đó, lắn liếc mắt, nói tiếp:
- Ta đã từng thấy trước đây bọn họ có thần huyết Kỳ Lân.
Lê Minh Huyên gật đầu nói:

- Đúng là như thế. Nhưng một tên tiểu tử thế kia mà lại có thần huyết thì chứng tỏ bộ tộc Đồ Đằng có kỳ vọng rất cao đối với hắn.
Trong lúc hai người nói chuyện với nhau, thanh âm không hề khuếch tán khiến cho đám Viên Lễ Huân và Kim Chiến Dịch mặc dù đứng ngay bên cạnh cũng không nghe thấy.
Nhưng hai người đó cũng không hề để tâm đến bọn họ mà tập trung tất cả cho diễn biến phía dưới.
Sau khi con Hồ Hùng bình phục hoàn toàn, đứng thẳng người rống lên một tiếng phẫn nộ, Hạ Nhất Minh cũng ngẩng đầu lên.
Cùng lúc đó, cảm giác kỳ dị phát ra từ người hắn đã hoàn toàn biến mất. Hắn đã chính thức rời khỏi cảnh giới thiên nhân hợp nhất. Quá trình đó diễn ra từ từ giống như từ trên cao hạ xuống thấp, từ thánh nhân biến thành dân chúng chẳng còn chút khí thế nào nữa.
Có điều, hình ảnh của hắn đã in sâu vào trong tâm trí mỗi người. Mặc dù lúc này, khí thế mạnh mẽ đã mất đi những chẳng có ai dám coi thường hắn.
Ngay cả ánh mắt của Dương Hạo và Chu Đại Thiên cũng có chút kính sợ, giống như đã đặt hắn gần như ngang hàng với Ngả Văn Bân và Lê Minh Huyên.
Nhìn con Hồ Hùng linh thú đang tức giận cùng với Hùng Vô Cực, Hạ Nhất Minh chợt mỉm cười, nói:
- Cám ơn nhiều.
Con Hồ Hùng linh thú đang nhe nanh, trợn mắt bỗng ngẩn người. Trí tuệ của nó cũng chẳng hề kém con người, ngoại trừ không biết nói còn lại động tác lại càng giống người hơn. Hạ Nhất Minh đột nhiên cảm ơn khiến cho nó giật mình hơn cả lúc nhìn thấy Phiên Thiên ấn.
Hùng Vô Cực cũng chẳng hiểu tại sao. Hắn ngơ ngác hỏi:
- Ngươi cảm ơn cái gì?
- Nếu không có các hạ, Hạ mỗ cũng không thể ngưng tụ được đóa hoa thứ ba.
Nói xong, hai tay Hạ Nhất Minh chắp sau lưng, mở miệng nhẹ nhàng thổi ra một hơi. Cùng với luồng hơi của hắn, thiên địa lực nhanh chóng tập trung lại đây.
Khi Hạ Nhất Minh thổi hết luồng hơi của mình, trước mặt hắn liền xuất hiện một đóa Thổ chi hoa màu vàng.
Đám hậu thiên cao thủ đứng dưới đài đều tấm tắc khen lạ. Tất cả mọi người còn tưởng Hạ Nhất Minh đang thực hiện một loại kỹ xảo nào đó.
Nhưng trên đài cao lại hoàn toàn lặng ngắt. Nửa năm trước, Hạ Nhất Minh giao chiến với Chu Đại Thiên dưới chân núi, với Phong Hỏa song hoa đã đánh bại được đối thủ, trở thành đệ nhất nhân trên Thiên Trì sơn, chỉ dưới có những nhân vật cấp bậc tôn giả.
Cho dù là Ngả Văn Bân hết sức xem trọng Hạ Nhất Minh cũng từng nói trong vòng mười năm hắn có thể ngưng tụ được đóa hoa thứ ba đã là rất giỏi.
Nhưng mới chỉ sau nửa năm, dưới ánh mắt hàng vạn người, hắn lại có sự đốn ngộ. Chẳng những dễ dàng đánh bại cặp người thú của bộ tộc Hùng Đồ Đằng, lại còn ngưng xuất ra Thổ chi hoa.
Tất cả những người biết rõ Hạ Nhất Minh đều có tính toán trong lòng. Khi hắn ngưng tụ được song hoa thì có thể chiến thắng cường giả tam hoa. Vậy lúc đã có đủ tam hoa thì thực lực sẽ tăng đến mức nào?
Như hiểu được suy nghĩ trong lòng mọi người, Hạ Nhất Minh do dự một lúc lại thổi ra một hơi.
Phong Hỏa chi hoa được phun ra từ miệng hắn, xoay quanh Thổ chi hoa. Một lát sau, Hạ Nhất Minh quát khẽ một tiếng, Phong Hỏa chi hoa nổ tung, phát ra tiếng nổ đinh tai.
Sau đó, toàn bộ năng lượng phát nổ của Phong Hỏa chi hoa ùa hết vào trong Thổ chi hoa. Từ từ, sắc vàng của nó càng lúc càng trở nên tươi tắn.
Từ màu vàng đất biến thành vàng óng ánh, càng lúc càng tỏa sáng. Cuối cùng nó chẳng khác gì một bông hoa được làm bằng vàng, tỏa ra ánh sáng chói mắt.
Khi Hùng Vô Cực và Hồ Hùng linh thú dốc hết sức đối phó, cái bọn họ nhìn thấy là Thổ chi lục có màu vàng rực rỡ. Nhưng vẫn chưa thể sánh với màu vàng lúc này của Thổ chi hoa.
Nếu đem hai cái so sánh thì một cái hoàn toàn là một khối vàng nguyên chất còn một cái chỉ là những mảnh vàng vụn.
Không chỉ có như vậy, khi ánh sáng Thổ chi hoa xuất hiện, trong không trung xuất hiện một nguồn lực lượng có tính chất giam giữ. Thứ lực lượng đó không chỉ đơn thuần từ trên ép xuống mà nó từ bốn phương tám hướng ùa về.
Lấy Thổ chi hoa làm trung tâm, hình thành một khu vực hình tròn khiến cho Hùng Vô Cực và Hồ Hùng linh thú cũng phải run rẩy vài cái.
Hai cặp mắt của người và thú đều có một chút ngơ ngác và sợ hãi. Cảm giác kỳ dị đó đáng lẽ chỉ xuất hiện trên người Thổ hệ tôn giả.
Chẳng lẽ, Hạ Nhất Minh đã trở thành cường giả cấp bậc tôn giả?
Nhưng nhìn từ góc độ nào thì hắn cũng chẳng hề giống một tôn giả đã tụ đỉnh thành công. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nhưng nhìn Thổ chi hoa trước mặt Hạ Nhất Minh đang phát ra khí thế khổng lồ, tất cả đều xuất hiện một ý nghĩ.
Đóa Thổ chi hoa kỳ dị màu vàng đó có lẽ chính là đóa hoa đơn hệ mạnh nhất từ trước đến nay
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top