Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1092: Trở lại bồng lai tiên đảo
- Trứng? - Hạ Nhất Minh cùng hai đầu thần thú liếc mắt nhìn nhau, bất quá sau một lát ánh mắt của bọn họ đều trở lại bình thường.
Trời đất mênh mông, các loại sinh vật hải dương ngạc nhiên cổ quái có rất nhiều, mặc dù bọn họ không biết sinh mệnh trong quả trứng này là cái gì nhưng chỉ cần nhìn thể tích của nó thì cũng biết không phải là trứng gà trứng vịt có thể so sánh được.
- Quả trứng lớn như vậy nếu đun sôi khẳng định sẽ rất ngon. - Bảo Trư khẽ liếm mép quay về sau nói.
Hạ Nhất Minh tức giận đưa tay lên vần vò bộ lông nó vài cái, nói:
- Bảo Trư, bên trong đó có một sinh mệnh cường đại, không phải thứ để cho ngươi ăn.
Bảo Trư hừ mũi một tiếng, nhưng nó cũng không phản đối, chỉ là ánh mắt liên tục chớp động quang mang hứng thú.
Hạ Nhất Minh đưa tay đặt nhẹ lên qả trứng, thần niệm cẩn thận dò xét qua sinh mệnh lực yếu ớt đó, một lúc lâu sau hắn cau mày nói:
- Thật sự là kỳ quái, quả trứng này đến tột cùng là của loài nào? Sinh mệnh lực của nó khi mạnh khi yếu, ta từ trước tới nay không bao giờ cảm ứng được sinh vật nào có sinh mệnh lực như vậy.
Quả thật, sau một hồi hắn cảm ứng, thì sinh mệnh lực lượng của quả trứng này rất là kỳ quái, có lúc thì nó dao động hơi mạnh mẽ một chút, khi thì lại biến mất không có dấu vết.
Loại tình huống này trong cuộc đời hắn chưa từng gặp bao giờ, tựa hồ cũng không có điển tịch nào ghi lại.
- Nó hình như đang ngủ đông. - Bách Linh Bát chậm rãi nói:
- Sinh mệnh của nó dao động có vài phần tương tự như sinh vật đang ngủ đông.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, hắn đương nhiên hiểu rõ ngủ đông nghĩa là gì, nhưng chính vì vậy sắc mặt hắn mới trở nên cổ quái. Ho nhẹ một tiếng, hắn dở khóc dở cười nói:
- Bách huynh, ngươi đã nghe nói qua trứng ngủ đông chưa?
Đôi mắt Bách Linh Bát sáng lên một chút, vấn đề này tựa hồ như đã làm khó hắn, sau một lúc trầm mặc, hắn nói:
- Sinh mệnh của nó ba động giống như đang ngủ đông vậy. Nếu như ta đoán không sai thì hẳn là do hoàn cảnh xung quanh đột ngột thay đổi cho nên nó mới tiến vào trong trạng thái ngủ đông. Bất quá tình huống như vậy mà còn có thể bảo đảm sinh mệnh trong quả trứng thì chứng tỏ sinh mệnh trong quả trứng này rất cường đại.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời trở nên ngưng trọng, có thể được Bách Linh Bát đánh giá là sinh vật cường đại thì khẳng định không phải là chuyện đùa.
Xoay chuyển ánh mắt, Hạ Nhất Minh chăm chú nhìn quả trứng, trong lòng hắn xuất hiện một tia nghi vấn. Trong Bông Lai Tiên Đảo, Triển Hồng Đồ là lão tổ tông của Kiền Sơn môn, địa vị của hắn ở trên Bồng Lai Tiên Đảo là số một số hai. Với kiến thức của hắn cho dù là không nhận thức được lai lịch của quả trính này thì tuyệt đối cũng không thể coi nó như một khối đá bình thường được.
Hoắc Hồng Sinh từng nói qua, Triển Hồng Đồ đã từng tận mắt nhìn thấy quả trứng này nhưng cuối cùng vì sao lại không chiếm nó làm của riêng? Ngược lại hắn còn đưa tặng cho mình? Và còn nói thứ này khẳng định thần đạo cường giả sẽ có hứng thú.
- Ngươi nghĩ tới cái gì vậy? Bảo Trư nhìn sắc mặt Hạ Nhất Minh dần dần sáng ra, nó lập tức hỏi.
Khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh nói:
- Nếu như ta đoán không sai thì Triển Hồng Đồ hẳn là sẽ biết một ít, nếu không hắn cũng không đề nghị Hoắc gia đưa quả trứng này tới Hạ gia trang.
Thân hình Bảo Trư bật lên cao, ở giữa không trung lộn một vòng đã đáp xuống vai Bách Linh Bát, nói:
- Chúng ta còn chờ cái gì? Đến đó hỏi một chút là được.

Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Cũng tốt.
Hắn đưa tay khẽ vật, một cỗ lực đạo nhu hòa mở cánh cửa khoang tàu ra, nói:
- Các ngươi vào đi.
Hoắc gia huynh đệ mặc dù đã ra khỏi khoang thuyền nhưng bọn họ không dám đi xa, mà là ở bên ngoài cung kính chờ đợi. Khi nghe được Hạ Nhất Minh mời vào thì lấp tức tiến vào bên trong.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh không tiếp tục nhìn cái rương gỗ nữa, mà hắn tùy ý nói:
- Hai vị, ta có chút nhớ Bồng Lai Tiên Đảo, nếu hai vị không ngại thì có thể đến đó trước hay không?
Hoắc Hồng Sinh không chút do dự nói:
- Tự nhiên là theo yêu cầu của Hạ tiền bối.
Hoắc Hồng Hướng mặc dù trong lòng có chút không muốn, nhưng trên mặt không biểu lộ ra chút trái ý nào, ngược lại còn theo huynh trưởng biểu lộ sự vui mừng nói:
- Tiền bối, Kiền Sơn Môn hôm nay so với di vãng thì quy mô đã lớn hơn rất nhiều. Hoắc gia chúng ta cũng đã xây dựng lại hai lần, vì ngài và Sở tiền bối kiến tạo một biệt viện chuyên dùng, nhất định nó sẽ khiến cho ngài hài lòng.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, sau đó cười nói:
- Có lòng là được rồi.
Lấy thân phận của hắn và Sở Hao Châu thì số lần tới Bồng Lai Tiên Đảo kể ra chỉ sợ không hết một bàn tay, vậy mà Hoắc gia lại hao phí tiền tài và nhân lực kiến tạo biệt viện cho bọn họ. Mặc dù biết bọn họ làm việc này chính là muốn vuốt mông ngựa, nhưng bất luận kẻ nào nghe đến thì cũng có chút cao hứng, cho dù là không chút để ý tới chuyện này nhưng cũng không chán ghét.
Dù sao, người có phẩm đức cao thượng không thích người khác hao tổn tâm cơ để lấy lòng mìn thì quá ít, mà Sở Hao Châu cùng Hạ Nhất Minh lại không phải loại người như thế, hơn nữa bọn họ cũng chưa bao giờ chính thức nhìn thấy loại người này.
Hoắc Hồng Sinh sau khi được Hạ Nhất Minh nói như vậy thì lập tức ra ngoài lớn tiếng thông báo cho thuyền viên lập tức quay đầu. Đối với hắn mà nói thì chỉ cần có thể khiến cho Hạ Nhất Minh hài lòng thì chuyện nào cũng có thể làm.
Trên chiếc thuyền này ngoại trừ có quả trứng đó ra thì còn rất nhiều đặc sản ở Đông hải, đây đều là tặng vật do Hoắc gia muốn đưa tới Hạ gia trang. Chuyến đi này vốn là do hai huynh đệ Hoắc Hồng Sinh tự mình đưa tới, kỳ thật thì bọn họ cũng có ý định gặp Đông Thành, nhưng bởi vì giữa đường gặp phải Hạ Nhất Minh cho nên nguyện vọng này chỉ đành không thể làm tiếp.
Nhưng đám người Hoắc Hồng Sinh cũng không hề buồn chán, bởi vì lần này trở về còn có Hạ Nhất Minh đi cùng. Hắn hoàn toàn có thể tưởng tượng được lấy Hạ Nhất Minh đã tấn chức thần đạo cùng với thần thú của mình đến Bồng Lai Tiên Đảo sẽ tạo thành chấn động lớn tới cỡ nào. Mà Hoắc gia bọn họ chính là người được lợi nhất, thậm chí địa vị ở trong Kiền Sơn Môn cũng lớn hơn không chỉ một chút.
**************
Sau mấy ngày hành trình di chuyển trên biển, chiếc thuyền cuối cùng cũng thuận lợi quay trở về Bồng Lai Tiên Đảo. Khi chiếc thuyền to lớn này xuất hiện ở bên thuyền thì đã khiến cho trên bến nổi lên những tiếng xì xào nghi vấn.
Thuyền lớn của Hoắc gia mỗi lần ra đi thì ít nhất cũng phải ba tháng mới trở về, mà chiếc thuyền này vừa xuất phát chỉ vài ngày đã quay lại, chỉ cần người hơi có kinh nghiệm đã nghĩ ra được chuyện này khẳng định có vấn đề.
Thuyền lớn vừa cập bờ Hạ Nhất Minh đã ngoài ý muốn thấy được chiếc thuyền này ở trên bến tàu có một vị trí riêng cho mình. Chung quanh chiếc thuyền này trong vòng mười trượng không có một chiếc thuyền nào đủ dúng khí tới gần.
Bởi vậy có thể thấy được vị trí này trong ngày thường khẳng định chuyên dành cho Hoắc gia sử dụng, mà những người ngư dân sống ở đây mãi cũng tập thành thói quen.

Hắn khẽ lắc đầu, địa vị của Hoắc gia ở trên Bồng Lai Tiên Đảo chỉ sợ đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, nếu không thì khó có thể làm được chuyện này. Chỉ cần nghĩ tới Hoắc gia có thể hưng vượng như vậy là nhờ vào Hoắc Đông Thành thì trong lòng hắn cũng có chút cảm khái.
Hoắc gia hôm nay cùng với Hạ gia đều là có một không hai, đều là dựa vào một đệ tử kiệt xuất trong nhà mà quật khởi lên. Phương thức này không nghi ngờ gì chính là mau lẹ nhất, nhưng nếu như tên đệ tử kia có điều gì ngoài ý muốn, như vậy gia tộc có căn cơ không sâu sẽ dễ dàng lọt vào tình cảnh tai ương. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Một chiếc xe ngựa xa hoa nhanh chóng được chuẩ bị, đây đều là chiếc xe ngựa mà Hoắc gia chuẩn bị hàng năm, ngoại trừ con cháu Hoắc gia và các tiên thiên trưởng lão của Kiền Sơn Môn thì không ai có thể dùng. Bất quá giờ phút này chiếc xe ngựa này lại được chuẩn bị cho Hạ Nhất Minh.
Khi Bạch Mã Lôi Điện từ trên thuyền cao ngạo bước xuống thì toàn bộ người dân trên bến thuyền đều trợn tròn mắt nhìn.
Ở trên Bồng Lai Tiên Đảo có lẽ không bao nhiêu người biết khuôn mặt Hạ Nhất Minh, nhưng đối với Hải Thần chi mã trong truyền thuyết thì ai cũng biết.
Một con ngựa trên đầu có chiếc sừng màu tím, bước đi được trên biển, tốc độ nhanh như điện, sau mấy lần đại hiển thần uy thì danh tiếng không khác gì hai vị tôn giả trên đảo. Có thể nói không ai là không biết, không ai là không hiểu về Bạch Mã Lôi Điện.
Trong lúc nhất thời, cả bến tàu đều im như thóc, mọi người không ai dám tới gần, mãi cho tới khi đội ngũ xe ngựa xa hoa rời đi thì lúc này mới xuất hiện những tiếng thảo luận kịch liệt, hơn nữa tin tức rất nhanh truyền ra các đảo nhỏ xung quanh.
Kiền Sơn Thành là con đường phải đi qua để tiến vào Kiền Sơn Môn, tốc độ của chiếc xe ngựa mặc dù không chậm, nhưng muốn tới Kiền Sơn Thành thì cũng phải mất một ngày đường. Bất quá Hạ Nhất Minh cũng không cảm thấy sốt ruột, mục đích hắn tới đây cũng là muốn để Bách Linh Bát nhìn lại được cảnh sắc quen thuộc ngày trước, có lẽ hắn đột nhiên sẽ nghĩ lại được vài thứ, cho nên dù xe ngựa đi chậm tới mức nào hắn cũng không quan tâm.
Một ngày sau đoàn người chỉ còn cách Kiền Sơn thành mười dặm, từ xa đã có thể nhìn thấy được hơn trăm người đang lẳng lặng đứng chờ.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh thoáng nhìn qua, Hoắc gia trên cơ bản là có mặt toàn bộ, mà người bên trong Kiền Sơn Môn cũng không ít, chẳng những có một vài vị tiên thiên cường giả, mà ngay cả lão tổ Kiền Sơn Môn Triển hồng Đồ cũng tự mình ra ngoài mười dặm nghênh đón.
Trong lòng Hạ Nhất Minh xuất hiện mộtt ia cảm khái, nếu như bản thân hắn là một tôn giả như trước kia thì Triển Hồng Đồ sẽ không cung kính như thế. Bất quá tin tức hắn tấn chức thần đạo đã không còn là bí mất, Triển Hồng Đồ khẳng định đã nghe thấy, cho nên mới tự mình ra ngoài đón.
Mắt nhìn thấy chiếc xe ngựa xuất hiện, tất cả mọi người đồng loạt tiến lên đón. Triển Hồng Đồ dẫ đầu cung kính hành lễ trước xe ngựa nhẹ giọng nói:
- Hạ thần quân đại giá quang lâm làm Kiền Sơn Môn vô cùng cảm thấy vinh hạnh, Triển Hồng Đồ ra mắt Hạ thần quân.
Ở phía sau hắn, đám người nhanh chóng hành lễ, những tiên thiên cường giả thì còn tốt một chút, gần như chri khom lưng cúi đầu, nhưng hậu thiên tu luyện giả thì quỳ xuống hành lễ.
Hạ Nhất Minh nhất thời cảm thấy da gà nổi lên, hắn cười ha hả nói:
- Cùng đứng lên hết đi.
Quay sang phía Triển Hồng Đồ, hắn gật đầu một cái nói:
- Triển môn chủ vẫn khỏe chứ?
- Đa tạ Hạ thần quân nhớ tới. - Vẻ mặt Triển Hồng Đồ rất cảm kích nói:
- Kiền Sơn môn cùng Hoắc gia nhờ hồng phúc của ngài mà hết thảy mọi người đều khỏe mạnh.
Hạ Nhất Minh tủm tỉm cười gật đầu, trong lòng có vô vàn cảm khái, hôm nay địa vị của bản thân so với trước kia quả thật là một trời một vực.
Hắn cùng Sở Hao Châu cũng không nhìn ra, nguyên lai tu vi của Triển Hồng Đồ này vẫn như trước, vô cùng nhàn nhã bước đi, chẳng cao hơn trước được bao nhiêu.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1093: Lai lịch quỷ dị
Bên trong Kiền Sơn thành, ở một trang viên xa hoa có vô số các hậu thiên tu luyện giả đang canh phòng cẩn mật, bọn họ đều là những đệ tử kiệt xuất nhất của Kiền Sơn Môn. Bình thườngbọn họ ở trong môn phái đều là những nhân vật trung tâm, nhưng ngày hôm nay tất cả đều biến thành những thủ vệ canh cửa. Chỉ là bọn họ không ai lộ ra vẻ bất mãn, ngược lại còn ngẩng cao đầu, ưỡn thẳng ngực, tinh thần phấn chấn, từ trên người tỏa ra một cỗ khí thế mạnh mẽ.
Trang viên này chính là do Hoắc gia xây dựng để làm chỗ ăn nghỉ cho Hạ Nhất Minh cùng Sở Hao Châu. Sáu năm trước khi đám người Hạ Nhất Minh rời khỏi Bồng Lai Tiên Đảo bọn họ đã bắt tay vào công việc xây dựng, mãi cho tới năm ngoái mới hoàn thành.
Trong quá trình xây dựng không chỉ có Hoắc gia toàn lực thực hiện, mà ngay cả Kiền Sơn Môn cũng phối hợp không chút nào dám gây khó dễ.
Mặc dù tất cả mọi người đều biết, nơi này dù có xây dựng đẹp hơn nữa cũng không chắc sẽ dùng tới một lần, nhưng cuối cùng không một ai bác bỏ. Đây là tác dụng lớn nhất của vũ lực cường đại, sau khi có được thực lực làm cho kẻ khác phải kính sợ thì có vô số việc căn bản không cần người đó đi lo lắng nữa. Vừa tiến vào trang viên, Hạ Nhất Minh đảo mắt nhìn quanh một chút, cảm thấy rất hài lòng với nơi này.
Nghệ nhân của Bồng Lai Tiên Đảo tựa hồ như còn cao hơn trên đại lục một bậc a, mặc dù nơi này không thể kiến tạo được một nơi có thể truyền thừa mấy ngàn năm như Linh Tiêu Bảo Điện và Đồng Thiên Phúc Địa, nhưng nói về độ tinh xảo của nghệ nhân chế tác thì tuyệt không kém.
Đi tới đại sảnh ngồi xuống, Hạ Nhất Minh đi thẳng vào vấn đề nói:
- Triển môn chủ, Hoắc gia năm nay ở trong lễ hội mừng năm mới đã mua được vật phẩm kỳ dị, nghe nói ngưa đã từng nhìn thấy?
Triển Hồng Đồ hơi rùng mình một cái, vội vàng nói:
- Vâng. Đúng là vãn bối đã từng thấy qua.
Trước kia khi đối mặt với Hạ Nhất Minh hắn đã có biểu hiện cực kỳ tôn trọng, hôm nay lại càng trở nên cung kính hơn. Dù sao, thân phận của Hạ Nhất Minh sau sáu năm đã có biến hóa rất lớn.
Thần đạo cường giả trong truyền thuyết chỉ cần một ngón tay út cũng có thể dễ dàng giết chết hắn. Cho dù là toàn bộ Kiền Sơn Môn gộp lại thì ở trong mắt đối phương phỏng chừng ngay cả con kiến cũng không bằng. Đối với một nhân vật có thể quyết định sự tồn vong của môn phái thì hắn phải cẩn thận cũng không hề quá đáng.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu nói:
- Ngươi đối với đồ vật đó thấy thế nào?
Trên mặt Triển Hồng Đồ nhất thời xuất hiện một tia cười khổ nói:
- Hạ thần quân, tại hạ từng kiểm tra qua, nhưng thủy chung vẫn không thể xác định được đó là vật gì.
Hạ Nhất Minh đưa tay cầm chén trà lên, hắn nhẹ nhàng nhấp một ngụm, cũng không biết là lá trà này có xuất xứ từ đâu mà khi uống vào lại có hương vị thơm mát làm cho tinh thần người sử dụng phấn chấn.
Đặt chén trà xuống, Hạ Nhất Minh cười tủm tỉm nói:
- Triển môn chủ nếu đã hoàn toàn không biết gì vì sao lại đề nghị đám người Hoắc Hồng Sinh đưa vật này tới Hạ gia trang?
Hắn dừng lại một chút, nói tiếp:
- Ngươi còn nói thứ này có lẽ thần đạo cường giả sẽ cảm thấy hứng thú, đây là tại sao?
Triển Hồng Đồ âm thâm thầm kêu khổ, hắn thở dài một tiếng, không ngờ chỉ nhiều lời một chút mà chính mình đã nói lời không nên nói. Bất quá, nếu như không nói như vậy thì đám người Hoắc Hồng Sinh làm sao chịu mang thứ này đi được chứ?
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc hai tiếng, nói:
- Triển môn chủ chẳng lẽ có điều gì khó nói sao?
Triển Hồng Đồ cuống quít lắc đầu nói:
- Hạ thần quân thứ lỗi, tại hạ quả thật có chút tư tâm. Nguồn truyện: Truyện FULL

Hắn thành khẩn nói:
- Tại hạ khi xem qua thứ này đã cảm ứng được từ nó toát ra sinh mệnh lực lượng yếu ớt, nếu như tại hạ đoán không lầm thì đây là trứng của một loài sinh vật nào đó.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh có chút kinh ngạc, bọn hắn sở dĩ đoán đây là một quả trứng đó là vì nhờ vào đôi mắt thần kỳ của Bách Linh Bát, nếu không thì chẳng ai có thể xác định được. Nhưng Triển Hồng Đồ lại bằng vào cảm ứng sinh mệnh lực lượng của nó mà phán đoán ra được, chứng tỏ rằng kiến thức của vị lão nhân này quả là không bình thường.
- Đây là trứng của loại động vật gì? - Hạ Nhất Minh trầm giọng hỏi.
Triển Hồng Đồ vội vàng lắc đầu, dường như chỉ sợ chậm một chút là Hạ Nhất Minh sẽ hiểu lầm vậy.
- Hạ thần quân, Kiền Sơn Môn chúng ta ở Đông Hải đã có gần ngàn năm lịch sử, cổ tịch trong môn có rất nhiều, trong đó những cổ tịch miêu tả lại sinh vật cường đại ngoài Đông Hải không phải là ít nhưng tại hạ lại không thể tra ra đươc nó là trứng của sinh vật nào. - Triển Hồng Đồ thở dài lắc đầu nói.
Hạ Nhất Minh hơi gật đầu, linh thú trong thiên hạ nhiều vô số kể, Kiền Sơn Môn không ghi chép được hết cũng là điều có thể hiểu được. Bất quá nếu ngay cả địa đầu xà của Đông Hải mà cũng không biết thì như vậy chỉ sợ đây không phải là trứng của hải dương sinh vật.
- Ngươi đã hoàn toàn không biết gì về nó vì sao lại muốn Hoắc gia đưa vật này tới Hạ gia trang? - Hạ Nhất Minh suy nghĩ một lúc rồi hỏi tiếp.
Sắc mặt Triển Hồng Đồ nhất thời có chút xấu hổ, hắn cẩn thận nói:
- Tại hạ lúc kiểm tra quả trứng này mặc dù cảm nhận được sinh mệnh lực lượng yếu ớt, nhưng nó lại mang tới cho tại hạ cảm giác rất kinh khủng.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh khẽ cau lại, hắn lập tức nhớ tới tình huống lúc mình cảm ứng quả trứng.
Sinh mệnh lực lượng của nó mặc dù rất yếu nhưng tiềm lực của nó lại cường đại, mặc dù đối với Hạ Nhất Minh thì nó không có gì đáng kể, nhưng nếu đem so với một người có thực lực tôn giả như Triển Hồng Đồ thì lại có cảm giác bất đồng.
- Hạ thần quân, quả trứng này phỏng chừng là có lai lịch thần bí khó lường, có lẽ nó là do một đầu thần thú nào trong biển sinh ra. Thứ này nếu ở trong thần đạo cường giả như ngài có lẽ sẽ bồi dưỡng ra được một đầu thần thú thủ hộ, còn nếu ở trong tay Kiền Sơn Môn chúng ta.....
Triển Hồng Đồ hơi dừng lại một chút rồi cười khổ nói tiếp:
- Nếu như cha mẹ quả trứng không tìm đến thì tự nhiên là may mắn, còn nếu không thì bổn môn chỉ sợ là khó thoát khỏi tai kiếp.
Hạ Nhất Minh lúc này mới hiểu ra, trách không được Triển Hồng Đồ lại không động tâm tới, hơn nữa lại còn dẫn dụ Hoắc gia đem vật này không quản ngản ngàn dặm hộ tống tới Hạ gia trang.
Nếu như quả trứng này thật sự là do thần thú sinh ra thì cho dù là có cách xa đi nữa nó vẫn cảm ứng được, nếu Triển Hồng Đồ thật sự cất giấu nó thì chờ đợi Kiền Sơn Môn chỉ sợ không phải là chuyện gì tốt.
Trong lòng Hạ Nhất Minh đối với vị tôn giả này không khỏi đánh giá cao hơn một bậc, hắn làm việc quyết đoán mà không để cho lòng tham làm mờ mắt. Dưới sự dẫn dẵn của hắn thì Kiền Sơn Môn dù không thể là tồn tại vĩ đại nhưng muốn tiếp tục truyền thừa xuống mai sau lại không phải là vấn đề lớn.
- Quả trứng này ta nhận. - Hạ Nhất Minh thu liễm lại tinh thần nói:
- Từ chỗ nào mà có được nó vậy?
Triển Hồng Đồ như trút được gánh nặng, hắn thở dài một hơi vội vàng nói:
- Đây là do Lãnh gia huynh đệ trong lúc tu luyện trên biển phát hiện ra.
- Lãnh gia huynh đệ? - Hạ Nhất Minh trầm tư chốc lát nói:
- Ngươi nói người tìm được là Lãnh gia huynh đệ kia?

- Chính là bọn họ, nguyên lai ngài vẫn còn nhớ rõ bọn họ, nếu để cho hai người đó khẳng định sẽ rất cảm kích. - Triển Hồng Đồ cung kính nói.
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Hai huynh đệ bọn họ vận khí quả thật không tồi.
Trầm ngâm một lát, Hạ Nhất Minh nói tiếp:
- Tìm bọn họ về đây để ta hỏi một chút xem quả trứng này xuất hiện ở đâu.
Triển Hồng Đồ giật mình, hắn cũng không rõ Hạ Nhất Minh vì sao lại thận trọng như vậy, nhưng không dám thắc mắc gì chỉ vội vàng ra lệnh cho hạ nhân đi tìm Lãnh gia huynh đệ.
Hai huynh đệ này là tiên thiên cường giả nổi tiếng ở trên một hòn đảo nhỏ, ngay cả Kiền Sơn Môn cũng phải rất khách khí với bọn họ. Nhưng ngay khi bọn hắn nghe thấy Hạ Nhất Minh gọi tới thì không chút do dự chạy lại, dù có cho bọn họ thêm chục lá gan cũng không dám từ chối đến gặp thần đạo cường giả.
Một ngày sau, đám người Hạ Nhất Minh lên một chiếc thuyền tiến ra ngoài biển.
Được nửa ngày đường, Lãnh gia huynh đệ chỉ vào một vùng hải vực cẩn thận nói:
- Hạ thần quân, huynh đệ chúng ta tu luyện võ đạo ở trên biển thì nhìn thấy vật này từ nơi nào đó trôi tối. Vật này tương đối kỳ quái, chung quanh nó năm trượng căn bản không có bất kỳ loại cá nào, ngay cả một ít bá vương trên biển sau khi tới gần nó trăm trượng cũng phải xoay người bỏ chạy. Cho nên hai huynh đệ chúng ta mới vớt nó lên, hơn nữa còn biến nó thành vật buôn bán.
- Các ngươi có được vật đấy ước chừng đã bao lâu rồi?
- Vừa mới được một tháng.
Hai huynh đệ bọn họ đều có chút cảm giác không yên, nếu biết vật này sẽ dẫn tới sự chú ý của thần đạo cường giả thì cho dù chết bọn họ cũng không dám động vào, bất quá hôm nay đã quá muộn rồi.
Hạ Nhất Minh nhíu mày lại, nếu từ trên biển trôi tới thì không có cách nào biết được vật này từ đâu mà tới. Biển rộng mênh mông thế này cho dù Hạ Nhất Minh có bản lãnh lớn hơn nữa cũng đừng mơ tưởng có thể tìm được nguồn gốc của quả trứng ấy.
Đưa ánh mắt liếc nhìn về phía Bách Linh Bát cùng Bảo Trư, hắn nghĩ có lẽ bọn họ có thể nhìn ra được điều gì đó. Nhưng rất nhanh Hạ Nhất Minh đã phải thất vọng, đối mặt với biển cả mênh mông thế này thì bọn hắn cũng không có biện pháp để xử lý.
Bất đắc dĩ, thuyền đội đành quay đầu lại trở về Bồng Lai Tiên Đảo.
Nhưng mà, ngay lúc đội thuyền rời đi không lâu thì một đạo nhân ảnh từ trong lòng biển chậm rãi chồi lên, hắn nhẹ nhàng lẩm bẩm vài câu:
- Thật sự là kỳ quái, Hạ Nhất Minh sao lại đến đây? Xem ra quả trứng kia cũng không cần đưa đến đại lục, hắc hắc chẳng nhẽ Quang Minh chi thần đã giúp ta sao?
Cả người hắn thu liễm khí tức không tiết ra ngoài chút nào, ngay cả đám người Hạ Nhất Minh cũng không thể cảm ứng được dù chỉ là một chút.
Lẻn vào trong nước, hắn lấy tốc độ nhanh hơn chiếc thuyền gấp trăm lần tiềm nhập vào Bồng Lai Tiên Đảo, canh phòng nghiêm ngặt ở nơi đây đối với hắn chẳng khác gì chỗ không người.
Hắn rất dễ dàng tìm được chiếc rương gỗ, mở nắp rương ra, nhẹ nhàng vuốt che quả trứng, một cỗ lực lượng thần kỳ từ tay hắn mạnh mẽ truyền sang. Sau đó, hắn cười lạnh mấy tiếng rồi quay người rời đi, từ đầu tới cuối không hề có ai phát hiện ra tung tích của hắn. Mà đám người Hạ Nhất Minh đang ở trên chiếc thuyền đi về cũng càng không hay biết gì.
Chỉ là sau một lát, từ trên quả trứng bắt đầu phóng thích ra một loại lực lượng kỳ dị cường đại, loại lực lượng này vốn vẫn bị áp chế nhưng mãi cho tới giờ phút này mới được giải khai, hơn nữa chính thức phóng thích ra khí tức của nó.
Hai ngày sau, một đầu thần thú to lớn đang bay lượn trên không trung đột nhiên phát hiện ra cái gì đó, nó ngẩng đầu lên ngó nghiên nửa ngày cuối cùng nhận thức được phương hướng chuẩn xác mới huy động đôi cánh to lớn bay đi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1094: Tây phương thần long
Bên trong trang viên xa xỉ, một màn ca múa vui vẻ đang được biểu diễn trên sân khấu.
Khi chủ nhân trên danh nghĩa của trang viên này tới, thì không nghi ngờ gì đây chính là chuyện làm rung chuyển cả Kiền Sơn Thành. Không chỉ có Hoắc gia muốn được giao hảo với một thần đạo cường giả mà ngay cả các thế lực khác cũng hao tốn trăm phương ngàn kế để được gặp mặt Hạ Nhất Minh một lần.
Mặc dù bọn họ đều biết trong chốc lát mà muốn lưu lại khoảnh khoắc ấn tượng sâu cho người ta là cực kỳ nhỏ bé. Tuyệt đại đa số mọi người ở trong mắt thần đạo cường giả chỉ giống như không khí, nhưng ngay cả như vậy thì cũng có vô số người giống như thiêu thân lao vào lửa, bọn họ chỉ mong có cơ hội được lại gần thần đạo cường giả một chút thôi dù là cơ hội này rất xa vời.
Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát mặt không chút thay đổi ngồi ở ghế chủ vị trên đại sảnh lẳng lặng xem màn biểu diễn ca múa. Về phần Bạch Mã Lôi Điện cùng Bảo Trư đối với cái này không hề cảm thấy hứng thú nên chúng nó ở nơi của mình nghỉ ngơi.
Không có người nào vô duyên vô cớ đi quấy rầy thần thú, nếu thần thú đột nhiên tức giận giết chết hắn thì cũng không có người nào dám đứng ra kêu oan.
Hạ Nhất Minh cầm chén rượu được chạm khắc tinh tế tỉ nhỉ lên, hắn hứng thú quan sát hết thảy mọi thứ, ở đây mang lại cho hắn cảm giác không giống với khi ở trong gia tộc. Mặc dù cũng là long trọng, nhưng hắn cảm thấy như tựa hồ thiếu mất thứ gì đó làm cho hắn cảm thấy kỳ quái.
Từ trong mắt những người bên dưới hắn thấy được sự kính sợ, khai khát và hy ọng, nhưng lại không tìm thấy được sự thân tình như khi ở nhà. Có lẽ đây là nỗi buồn của tất cả thần đạo cường giả, bởi vì ngoài hắn ra thì những người còn lại muốn tìm một vị trưởng bối của mình còn sống là rất khó khăn.
Bỗng nhiên, động tác Hạ Nhất Minh cứng đờ lại, hắn ngẩng cao đầu nhìn lên không.
Trên đó là trần nhà hoa lệ, nhưng ánh mắt của hắn như con dao bén nhọn tựa hồ phá vỡ trần nhà trực tiếp nhìn lên không.
Cử động của Hạ Nhất Minh nhất thời dẫn tới sự chú ý của toàn trường, vừa nhìn thấy vẻ khác thường của hắn cả đại sảnh lập tức an tĩnh lại.
Sau đó, bọn họ cảm giác như mình bị hoa mắt rồi Hạ Nhất Minh vốn vẫn ngồi trên ghế nay đã biến mất. Đang lúc mọi người đưa mắt nhìn nhau, Bách Linh Bát chậm rãi đứng lên, dường như không có việc gì rời khỏi đại sảnh, cứ như vậy ở trước mắt mọi người bay lên trên không.
Tất cả mọi người đều cảm thấy xôn xao, ai cũng rời khỏi chỗ chạy ra ngoài sân để xem. Trên bầu trời lúc này có bốn chấm đen nho nhỏ, nhưng người có thể nhìn thấy rõ ràng lại không nhiều lắm.
- Sư phụ, chuyện gì xảy ra vậy? - Một tiên thiên cao thủ của Kiền Sơn Môn thấp giọng hỏi.
Triển Hồng Đồ khẽ lắc đầu, lòng hắn như có tảng đá đè lên. Chỉ có hắn mới nhìn rõ trên bầu trời lúc này không chỉ có Hạ Nhất Minh mà ngay cả Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng đã xuất hiện.
Bốn người bọn họ đột nhiên tập hợp ở cùng một chỗ thì chuyện sắp xảy ra tuyệt đối không phải nhỏ. Không biết vì sao trong lòng Triển Hồng Đồ có chút bối rối, tựa hồ như có cảm giác đại họa sắp giáng xuống.
Từ phương xa có một điểm nhỏ sáng lên, tốc độ của điểm sáng này rất nhanh, chỉ thoáng cái nó đã khuếch trương rất lớn, khí thế từ nơi đó tỏa ra giống như ngọn núi, cả bầu trời vang lên những tiếng xé gió do tốc độ di chuyển nhanh.
Dưới khí thế cường đại và thanh âm xé gió giống như sấm nổ đã làm cho mọi người ở dưới đất lung lay như muốn ngã xuống.
Không chỉ có hậu thiên cường giả không thể chịu đựng được, mà ngay cả tiên thiên cường giả cũng không chịu được phải che tai lại, thống khổ ngồi xuống. Chỉ có trên mặt Triển Hồng Đồ xuất hiện vẻ kinh hãi, nhưng hắn có thể đứng im một chỗ, chỉ là cũng vì sợ hãi quá độ mà tái nhợt đi.
Khi mọi thứ đều chậm rãi bình ổn lại, có một số người khi khôi phục lại thì mới nhìn rõ trên bầu trời không biết từ lúc nào đã xuất hiện một đầu quái thú to lớn.
Đầu quái thú này thân thể dài hơn mười trượng, từ trên lưng nó sinh ra đôi cánh, cả người được lân giáp bao phủ, trên đầu lại có một chiếc sừng nhọn hoắt. Nó bay lơ lửng trước mặt Hạ Nhất Minh, nhưng cặp cánh sau lưng lại không hề mở ra.
Khi nhìn thấy một màn này, trong lòng Triển Hồng Đồ không khỏi rên rỉ mãi.
Thần thú, không ngờ lại là một đầu thần thú cường đại, hơn nữa xem thái độ của đám người Hạ Nhất Minh thì đầu thần thú này có thực lực tựa hồ vượt qua sự tưởng tượng của hắn.
Không hiểu sao, trong lòng hắn lúc này lại nghĩ tới quả trứng kỳ dị kia, lúc này hắn vô cùng phẫn hận hai huynh đệ Lãnh gia.

Trên bầu trời, sắc mặt Hạ Nhất Minh lúc này cũng cực kỳ nghiêm trọng. Triển Hồng Đồ không biết lai lịch của con thần thú này, nhưng hắn lại không xa lạ gì, ở Tử Vong Chi Địa hắn đã từng mấy lần gặp mặt, hơn nữa chính mắt nhìn thấy thủ đoạn tàn nhẫn của nó dùng để đối phó với tử vong sinh vật.
Đây là phương Tây Thần Long, mặc dù không giống với phương Đông Thần Long nhưng không nghi ngờ gì cùng là cấp bậc thần thú cường giả. Nguồn truyện: Truyện FULL
- Thần Long phương Tây tôn kính, không biết các hạ xưng hô như thế nào? - Hạ Nhất Minh hết sức thu liễm lại thần lực trên người mình, mặc dù đầu thần thú này vừa đến đã thể hiện ra địch ý cường đại không chút dấu diếm, nhưng hắn cũng không muốn vô duyên vô cớ kết oán với một đầu thần thú.
- Ta gọi là Tát Ma Đức - Âm thanh cao ngạo của phương Tây Thần Long vang lên:
- Ta nhận ra ngươi.
Hạ Nhất Minh không hề cảm thấy kỳ lạ vì điều này, ở trong Tử Vong Chi Địa do có phương Đông Thần Long có thực lực cường đại áp chế cho nên bốn đầu thần thú của Long tộc trong đó mới có biểu hiện nhu thuận, nhưng một khi rời khỏi nơi đó, không còn bị Thần Long áp chế, bản tính thiên sinh của thần thú lại trỗi dậy.
- Tát Ma Đức các hạ, ngài chẳng lẽ không trở về phương Tây sao? - Hạ Nhất Minh trầm giọng hỏi.
Từ Tử Vong Chi Địa đi ra tới nay đã qua hai năm, nếu như phương Tây Thần Long vẫn còn ở lại phương Đông thì quả thật là điều không hợp lý.
Tát Ma Đức phẫn nộ thở phì phò vài hơi, từ trong hơi thở nó tỏa ra đầy mùi lưu huỳnh.
- Ta đã trở về phương Tây, nhưng cũng vì ngươi mà một lần nữa quay trở lại đây. - Tựa hồ như Tát Ma Đức càng lúc càng tức giận, thanh âm của hắn phát ra cũng càng lúc càng lớn hơn vài phần.
Hạ Nhất Minh nhăn mày lại, hắn thật sự không hiểu được biểu hiện của bản thân đã rất khiêm tốn. Nhưng biểu hiện của đối phương thì dường như coi hắn là kẻ thù không đội trời chung, từ ánh mắt tóa ra thần sắc hung lệ tới cực điểm.
Sắc mặt hơi trầm xuống, Hạ Nhất Minh cất cao giọng nói:
- Tát Ma Đức các hạ, không biết Hạ mỗ đắc tội với ngài ở chỗ nào mà khiến ngài tức giận như vậy?
Tát Ma Đức đột ngột rít lên một tiếng chói tai nói:
- Trứng của Long tộc chúng ta bị các ngươi trộm mang đi.
- Trứng Long tộc? - Hạ Nhất Minh hơi giật mình, sắc mặt hắn trở nên tương đối cổ quái.
Lúc này ngay cả là kẻ ngu cũng biết được lai lịch của quả trứng kia, nguyên lai nó là trứng của Long tộc phương Tây, bọn họ nếu có thể nhận ra mới gọi là có quỷ.
Thân hình Tát Ma Đức có chút run rẩy, lực lượng trên người nó từ từ được tụ tập lại, chiếc mồm to lớn chậm rãi mở ra, từ trong đó thoát ra mùi vị nồng nặc của lưu huỳnh.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời thay đổi, thổ tức của Long tộc mặc dù cường đại nhưng cũng đừng mơ tưởng thương tổn được hắn, nhưng nếu động thủ ở đây thì hậu quả thật khó tưởng tượng nổi.
- Chờ một chút. - Hạ Nhất Minh chợt quát lên nói:
- Tát Ma Đức, nếu ngươi động thủ ở đây thì như vậy cũng không thể bảo toàn được trứng của Long tộc các ngươi.
Tát Ma Đức nhất thời dừng lại, ánh mắt của hắn hiện lên một tia phẫn nộ và điên cuồng.

Thân hình Hạ Nhất Minh nhanh chóng hạ xuống mặt đất, hắn linh hoạt di chuyển trong tòa hoa viên chỉ thoáng cái đã đi vào trong một chiếc lầu. Chỉ nháy mắt sau đó, Hạ Nhất Minh đã từ đó đi ra, lúc này trên tay hắn xuất hiện thêm một chiếc rương, hắn nhanh chóng bay về phía xa.
- Tát Ma Đức các hạ, nếu như ngài muốn có được trứng của Long tộc thì hãy theo ta.
Ánh mắt phẫn nộ của Tát Ma Đức đã hoàn toàn chuyển thành sát khí, hai cánh sau lưng nó hơi giật giật vài cái nhưng cuối cùng cũng không mở ra. Thân hình Tát Ma Đức hơi thoáng lên cái đã như quả đạn pháo bắn đi, gắt gao bám theo sau Hạ Nhất Minh.
Bạch Mã Lôi Điện cùng Bảo Trư cũng không cam lòng yếu thế, chúng nó nhanh chóng đuổi theo, bất quá bọn chúng cùng Bách Linh Bát cũng không muốn mạo muội chọc vào đầu Thần Long phương Tây đang bị điên này, mà chỉ bay theo ở phía xa.
Dù sao với thực lực của Hạ Nhất Minh bây giờ mà nói thì tuyệt không có chuyện bị đầu Thần Long phương Tây trong nháy mắt giết chết, cho nên chúng lúc nào cũng có thể chạy tới cứu viện.
Sau khi những tiếng xé gió liên tục vang lên rồi đám người thần đạo kia rời đi mọi người ở đây mới dần bình tĩnh lại.
Dưới uy áp cường đại của phương Tây Thần Long, bọn họ ngay cả đứng thẳng thân thể cũng không thể làm nổi.
Đặc biệt là các tiên thiên cường giả, sắc mặt đám người này tái nhợt, bọn họ có cảm xúc còn sâu sắc hơn người bình thường và hậu thiên tu luyện giả, luồng uy áp cường đại tới mức khó tin này đã trở thành bóng ma trên con đường tu luyện của bọn họ.
Gương mặt Triển Hồng Đồ hơi co quắp lại, lòng hắn đau như bị rỉ máu.
Bởi vì hắn biết, nếu như các tiên thiên đệ tử này không thể thoát khỏi bóng ma của uy áp đó thì cả đời này đừng mong có thể tấn giai tôn giả.
Nhưng mà muốn khỏi bóng ma do thần thú tạo ra thì khó khăn rất lớn, đừng nói là tiên thiên đệ tử của Kiền Sơn Môn, mà ngay cả bản thân Triển Hồng Đồ cũng khó có thể làm được.
- Sư phụ, Hạ thần quân bọn họ..... - Một tiên thiên đệ tử của Kiền Sơn Môn nhỏ giọng hỏi.
Triển Hồng Đồ bõng nhiên bừng tỉnh, hắn nghĩ tới đủ loại truyền thuyết về thần đạo cường giả mà sắc mặt trở nên khó coi hơn.
- Truyền lệnh ta, tất cả đệ tử bổn môn lập tức rút ra khỏi thành thị phân tán ở khắp nơi, ngàn vạn lần không được tụ tập cùng một chỗ, trong vòng mười ngày không được quay trở lại đây. - Triển Hồng Đồ lớn tiếng ra lệnh.
Tất cả mọi người hơi ngẩn ra, nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt nghiêm khắc của hắn thì tâm trạng hơi run lên, lập tức chạy đi truyền đạt mệnh lệnh.
Ánh mắt Triển Hồng Đồ nhìn xung quanh một vòng, hắn trầm giọng nói:
- Thần tiên đánh nhau con người gặp nạn, các ngươi cũng nhanh chóng trở về, tận lực rời xa Kiền Sơn thành, trong vòng mười ngày không được quay trở lại đây,
Một vị lão giả tiến lên, cung kính nói:
- Môn chủ đại nhân, bọn họ không phải đã rời đi sao? Vì sao lại còn hưng sư động chúng như vậy? Chỉ sợ sẽ gây ra hoang mang cho người dân, lúc đó rất khó có thể khống chế.
Sắc mặt Triển Hồng Đồ trở nên âm trầm, hắn gằn từng chữ nói:
- Ta cũng hy vọng là mình sai, nhưng bây giờ thì tất cả đi hết cho ta....
Cảm thụ được sát khí mạnh mẽ từ trên người Triển Hồng Đồ tỏa ra, không còn người nào dám ở lại khiêu chiến quyền uy của hắn.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1095: Tức giận
Tốc độ phi hành của Hạ Nhất Minh rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn ngủi chưa tới một tuần trà đã rời xa Bồng Lai Tiên Đảo, mà đầu phương Tây Thần Long ở phía sau cũng không chịu lép vế, nó ngay cả cặp cánh sau lưng cung không mở ra mà có thể bám sát được Hạ Nhất Minh.
Từ trong ánh mắt của hắn thi thoảng lóe lên một tia sát khí lạnh lẽo, nếu như không phải cố kỵ chiếc rương gỗ trong tay Hạ Nhất Minh thì nó đã sớm phát động công kích. Bất quá, chỉ cần chiếc rương này còn ở trong tay thần đạo cường giả thì nó cũng không dám toàn lực chiến đấu, nếu không may đánh trúng chiếc rương gỗ thì quá xui xèo.
Cuối cùng, sau một canh giờ phi hành Hạ Nhất Minh cũng ngừng lại.
Khi hắn dừng lại, đầu Thần Long phương Tây cũng ngừng lại theo, hơn nữa đám thần thú ở phía sau đuổi theo cũng không hề bị bỏ rơi chỉ khoảnh khắc khi hai người dừng lại thì bọn chúng cũng tới nơi.
Bảo Trư, Bạch Mã Lôi Điện cùng Bách Linh Bát đều không nói một lời đi tới bên cạnh Hạ Nhất Minh.
Tát Ma Đức lạnh lùng nhìn bọn họ, ngay cả một ít ý định ngăn cản cũng không có.
Ở trong mắt nó, những người này mặc dù đều là thần đạo cường giả, nhưng lại không hề có một Ngụy Thần cảnh nào cho nên nó không sợ hãi chút nào.
Hạ Nhất Minh mở chiếc rương gỗ trong tay để lộ ra quả trứng, nói:
- Tát Ma Đức các hạ, đây là trứng của ngài sao?
Tát Ma Đức tức giận hừ một tiếng, nói:
- Đây là trứng của Long tộc.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình một cái, bất quá nghĩ lại thì phương Tây Thần Long mới đi ra từ trong Tử Vong Chi Địa mới chỉ hai năm, coi như là muốn đẻ trứng thì thời gian cũng còn quá ngắn.
Ho nhẹ một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Tát Ma Đức các hạ, nếu đây là trứng của Long tộc vì sao nó lại xuất hiện ở phương Đông chúng ta? Mà ngài sao lại có thể truy tung được tới đây?
Tát Ma Đức đưa ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào Hạ Nhất Minh, sau một lát nói:
- Ta cũng không biết tên tiểu tử đáng chết nào làm thất lạc trứng, nhưng từ trên nó có khí tức của Long tộc chúng ta. Long tộc tộc trưởng khi phát hiện ra có người trộm lấy trứng đem về phương Đông thì ngại vi phạm vào lời thề của Long Tộc cho nên chúng nó không thể tiến vào phương Đông, vì vậy mà tới cầu ta.
Hạ Nhất Minh thầm nghĩ, ngươi cũng là phương Tây Thần Long, vì sao lại không tuân thủ lời thề kia a?
Nhưng hắn cũng không đem nghi vấn này nói ra mà nghiêm nét mặt nói:
- Tát Ma Đức các hạ, quả trứng này cũng là do chúng ta vô ý mà có được.
Hắn bình tĩnh đem chuyện mình đi dạo trên biển sau đó gặp chiếc thuyền của Hoắc gia kể lại một lần.
Sát khí trên người Tát Ma Đức dần dần yếu đi, nó mặc dù tính tình rất nóng giận nhưng cũng không phải đồ đần, sau khi cẩn thận nghe Hạ Nhất Minh nói trong lòng cũng có chút hoài nghi.
Hạ Nhất Minh đem toàn bộ sự việc kể lại, hắn cũng không thêm bớt chút nào, nhưng ngữ khí bình tĩnh cũng khiến cho Tát Ma Đức tỉnh táo vài phần.
- Hài.... - Tát Ma Đức thở dài một hơi, nói:
- Nếu như mọi chuyện chỉ là ngẫu nhiên như vậy ngươi có thể đem quả trứng đó trả lại cho ta không?
- Đương nhiên là có thể. - Hạ Nhất Minh không chút suy nghĩ nói.

Mặc dù trong lòng hắn cũng có chút không muốn, đây là trứng của thần thú nếu ngày sau ấp nở thành công như vậy ngàn năm sau Hạ gia trang sẽ có một đầu thần thú thủ hộ.
Bất quá lúc này cho dù trong lòng hắn có không nỡ thì cũng không thể lưu giữ của trứng này.
Nhẹ nhàng đưa tay đẩy về phía trước, chiếc rương gỗ nhẹ nhàng bay qua phía Tát Ma Đức.
Đầu Thần Long phương Tây nhẹ nhàng vươn trảo ra đón lấy chiếc rương, giờ phút này trong ánh mắt nó toát ra thần sắc yên tâm. Sau đó, hắn nhìn về phía Hạ Nhất Minh nhưng ánh mắt không còn ác liệt như vừa nãy nữa, mà trở nên nửa tin nửa ngờ.
Trứng của Long tộc tuyệt đối không có khả năng vô duyên vô cớ phiêu dạt tới phương Đông, phía sau chuyện này nhất định là đã có người động tay động chân.
Nó ban đầu khẳng định người này chính là Hạ Nhất Minh, nhưng vị thần đạo tuổi trẻ này không chút do dự trả lại trứng của Long tộc, cho nên niềm tin của nó lúc này đã có chút dao động.
Đưa chiếc móng nhẹ nhàng vuốt ve an ủi quả trứng một lúc, Tát Ma Đức mới hài lòng gật đầu.
Hạ Nhất Minh cũng không động chân động tay với quả trứng, điều này chứng tỏ hắn không hề nói dối. Chỉ riêng điều này đã hơn ngàn vạn lời nói hoa ngôn xảo ngữ, thái độ của Tát Ma Đức đối với hắn thay đổi rất nhiều.
- Tát Ma Đức các hạ, ta hoài nghi hết thảy chuyện này là do có người ở sau lưng giật dây. - Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Trước kia, Hạ mỗ cũng từng bị người ta hãm hại một lần, trong lần đó ta đã mất đi một thân nhân, cho nên bây giờ ta hy vọng ngài có thể tính táo xác minh chuyện này.
Ánh mắt Tát Ma Đức rốt cuộc đã hoàn toàn tỉnh táo lại, nó nói:
- Hạ Nhất Minh, ngươi nói thật hay giả ta có thể lập tức biết được.
Hạ Nhất Minh giật mình, Thần Long phương Tây thật sự có bản lĩnh khó tin như vậy sao?
Tát Ma Đức nhẹ nhàng vung long trảo của mình lên, đặt nhẹ nhàng xuống quá trứng.
- Long tộc chúng ta là một chủng tộc cường đại trong thiên hạ, cho dù là khi còn ở trong trứng cũng đã có thực lực Nhân Đạo Đỉnh Phong, cho nên khẳng định nó có thể phát hiện được ra khí tức của người đã bắt nó. - Thần Long cười hắc hắc, khuôn mặt của nó nhìn dữ tợn hơn trước vài phần:
- Chỉ cần ta giao tiếp với nó một chút thì có thể ngay lập tức xác định được khí tức của hung thủ.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện nét kinh ngạc, phương Tây Long tộc có được bản lĩnh như vậy quả không hổ là chủng tộc được trời ưu đãi.
- Ngươi hẳn là sẽ không phản đối chứ? - Tát Ma Đức lạnh giọng hỏi.
Hạ Nhất Minh khẽ nhún hai vai nói:
- Đương nhiên là không, ngài cứ tự nhiên.
Nhìn thấy bộ dáng của Hạ Nhất Minh, Tát Ma Đức đã tin tưởng vài phần, nó chậm rãi nhắm đôi mắt lại.
Bất quá, nó cũng chỉ dùng một nửa thần thức để giao tiếp với quả trứng mà thôi, còn một nửa vẫn âm thầm đề phòng. Dù sao ở trước mặt nó đang có mấy thần đạo cường giả, cho nên không dám buông lỏng cảnh giác.
Khi một đoàn thần thức kỳ lạ truyền vào trong quả trứng, thì cùng lúc đó quanh phương Tây Thần Long Tát Ma Đức cũng xuất hiện một cỗ lực lượng cường đại. Đây là một cỗ lực lượng phòng ngự, dưới sự bảo hộ của nó thì cho dù là Hư Thần cảnh như Hạ Nhất Minh cũng không thể một kích phá nát.
Hạ Nhất Minh chắp hai tay ra sau lưng, lẳng lặng nhìn vào khoảng không trên cao.

Hắn có thể khẳng định lần này có người vu oan giá họa cho mình, bất quá người này thủ đoạn so với Chiêm gia ngày trước thì kém hơn rất nhiều.
Phương Tây Long tộc có được bản lĩnh như vậy thì chỉ sợ người giá họa cũng không biết được. Dù sao, Long tộc cũng là chủng tộc cường đại nhất trong thiên hạ, những bí mật bên trong đó tuyệt đối không phải ai cũng có thể biết.
Chỉ là, làm cho Hạ Nhất Minh phải suy nghĩ chính là người nào lại nhàm chán làm ra chuyện này a? Không biết hắn có mục đích gì đây? Hắn cũng không tin có người vô duyên vô cớ đem trứng của Long tộc từ phương Tây đưa tới phương Đông, trong chuyện này khẳng định là có mưu đồ gì khác.
Một lúc lâu sau, quanh người Tát Ma Đức một lần nữa xuất hiện sát khí mãnh liệt.
Hạ Nhất Minh hơi sửng sốt một chút, không biết vì sao trong lòng hắn lại có một tia dự cảm không tốt. Hơn nữa tia dự cảm này theo sát khí Tát Ma Đức đang tăng lên mà càng mãnh liệt.
Hắn nhíu mày nói:
- Tát Ma Đức các hạ, ngài đã tìm được hung thủ sao?
Tát Ma Đức chậm rãi mở mắt ra, từ trong lỗ mũi phát ra những âm thanh phì phò, long trảo hơi thoáng dao động, quả trứng lập tức biến mất, rồi chiếc rương gỗ trên tay cũng nát vụn ra rơi xuống mắt biển.
Từ quanh người Tát Ma Đức nổi lên sát khí khổng lồ giống như gặp phải kẻ thù không đội trời chung.
Cỗ lửa giận này xông lên tận trời cao, ngay cả bầu trời cũng bị nó làm cho mơ hồ chuyển thành màu đỏ.
Dưới biển, vô số các sinh vật hải dương giống như gặp phải đại họa nhanh chóng bỏ trốn, cho dù là những gia hỏa đang trốn sâu trong động cũng bị khí tức kinh khủng này nghiền nát thành phấn.
Phương Tây Thần Long Tát Ma Đức đưa ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Hạ Nhất Minh, từ đó toát ra lửa giận và khinh bỉ khó có thể hình dung nổi.
Hạ Nhất Minh thầm kêu không tốt, hắn mơ hồ hiểu được bố cục này người giá họa kia bày ra chính là dành cho hắn.
Hít sâu một hơi, trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia cười khổ, thần lực trong người hắn cũng được điều động. Ở trước mặt Tát ma Đức đang lộ ra bộ dạng hung ác mà hắn làm bộ như mình bị oan, không chút phòng bị thì chính là tự tìm đường chết.
- Tát Ma Đức các hạ, ngài cảm ứng được gì sao? - Hạ Nhất Minh vẫn chưa từ bỏ ý định hỏi.
- Ta cảm ứng được khí tức của ngươi. - Thanh âm của Tát Ma Đức càng ngày càng lạnh, càng ngày càng phẫn nộ:
- Ngươi là một tên gian trá hèn hạ, không xứng với tư cách của thần đạo cường giả.
- Ngươi mới không xứng là thần đạo cường giả. - Thanh âm to lớn của Bảo Trư vang lên:
- Những lời chúng ta nói là thật, chính ngươi mới không thể nhận ra, đồ đần.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh hơi nhếch lên, hắn khẽ cau mày nhưng cũng không ngăn cản, bởi vì hắn cảm nhận được mùi vị quyết liệt từ trên người Tát Ma Đức tỏa ra.
Hắn hiểu được dù mình có giải thích thế nào thì cũng không có khả năng làm cho đối phương dừng tay, đã như vậy thì cẩn gì phải rụt rè sợ hãi nữa?
Chỉ cần không thẹn với lương tâm, thì hết thảy mọi thứ không cần phần để ý.
Ánh mắt hắn từ từ sáng lên, chiến ý từ trên người cũng dần dâng cao. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Mặc dù đối phương là Ngụy Thần cảnh cường giả, nhưng bên hắn lại người đông thế mạnh, hươu chết về tay ai thì phải đánh mới biết được.
Cuối cùng, Tát Ma Đức đã mở rộng mồm mình ra, từ trong đó lửa có kèm theo mùi vị của lưu huỳnh tróng nháy mắt được phóng ra.....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1096: Thần Long ngang ngược
Khí thế của long tức cao tới tận trời, nhiệt lượng từ nó tỏa ra phảng phất như trong nháy mắt có thể đốt cháy hết thảy mọi thứ.
Nhưng mà, trên mặt Hạ Nhất Minh lộ ra một tia cười lạnh lùng.
Nếu như long tức của Thần Long phương Tây có thuộc tính khác thì Hạ Nhất Minh có lẽ sẽ sợ hãi vài phần, nhưng nếu là thuộc tính Hỏa thì....
Bàn tay hắn hơi rung lên, trong tay đã xuất hiện thêm một chiếc hỏa lô, thể tích của chiếc hỏa lô này cũng không lớn, chỉ chừng một cái bàn tay mà thôi. Nhưng khi Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng vung tay lên thì hỏa lô nhất thời bay lên cao đón gió, chỉ trong chớp mắt đã to lớn không kém hơn đầu Thần Long phương Tây.
Hỏa lô sau khi to ra thì nó tự động lao về phía long tức của Tát Ma Đức.
Trong nháy mắt, chuyện quỷ dị đã xảy ra, khí tức luồng Hỏa hệ Long tức đang khuếch trương ra bốn phương tám hướng thì đột ngột dừng lại, sau đó giống như bị vật gì đấy hấp dẫn lao về phía cửa hỏa lô.
Vô số khí tức nóng rực đều ngoan ngoãn giống như một tiểu hỏa tử tiến vào trong Cửu Long Lô. Khí tức nóng rực ở giữa không trung trong nháy mắt biến mất, bầu trời đang chuyển sang màu đỏ cũng khôi phục lại bình thường.
Hạ Nhất Minh vẫn bình tĩnh đứng ở giữa không trung, ở bên cạnh hắn lúc này chính là chiếc Cửu Long Lô có khí thế không chút nào kém hơn Tát Ma Đức.
- Tát Ma Đức, Hạ mỗ nói thêm câu nữa, ta không ăn trộm trứng của Long tộc phương Tây các ngươi. - Thanh âm của Hạ Nhất Minh lãng đãng truyền ra xa.
Tát Ma Đức âm trầm nói:
- Hạ Nhất Minh, cảm ứng truyền thừa của Long tộc chúng ta tuyệt đối không thể sai, chuyện tới mức này mà ngươi vẫn còn nói dối sao?
Thanh âm của hắn đột nhiên được đề cao lên:
- Tôn nghiêm của Long tộc chúng ta không thể bị xâm phạm, bất luận kẻ nào trộm trứng của Long tộc chỉ có một kết quả, đó là chết. Nguồn truyện: Truyện FULL
Thanh âm của hắn tràn ngập uy nghiêm và áp lực cường đại, cả thiên địa xuất hiện những tiếng xé gió khó tin, ngoài khơi từng ngọn sóng lớn xuất hiện nối tiếp nhau. Lực lượng trong thanh âm của Tát Ma Đức không ngờ lại làm chấn động thiên địa.
Đây là hứa hẹn của hắn, cũng là lời hứa của Long tộc, thể hiện ra quyết tâm giết chết Hạ Nhất Minh không thể nghi ngờ.
Nó giống như một đầu thần thú thủ hộ cao cao tại thượng che chở cho Long tộc không bị bất cứ kẻ nào xâm phạm.
Theo thanh âm truyền ra xa, từ trên người Tát ma Đức cũng phát ra khí tức khổng lồ và ác liệt.
Hạ Nhất Minh than nhẹ một tiếng, lòng thầm kêu xui xẻo, bất quá suy nghĩ này chỉ lóe lên rồi nhanh chóng biến mất.
- Tát Ma Đức các hạ, chúng ta không còn con đường nào để đi sao? - Ngữ khí của Hạ Nhất Minh đã khôi phục lại bình tĩnh, hắn lạnh lùng nhìn đối phương nói.
Mặc dù đứng ở trước mặt phương Tây Thần Long thì thể hình Hạ Nhất Minh rất nhỏ bé, nhưng ở trên người hắn lại có một cỗ khí thế cường đại thuộc về thần đạo cường giả. Vô luận là khí tức của Thần Long có mạnh mẽ tới mức nào cũng không thể khiến cho hắn phải thỏa hiệp và khuất phục.
- Hạ Nhất Minh ta cho ngươi một con đường sống cuối cùng. - Tát Ma Đức tựa hồ kiêng kỵ điều gì đó, nó do dự chốc lát nói:

- Nể tình Thần Toán Tử Long đại nhân, ngươi theo ta tới Long cốc thỉnh tội với Long Vương, ở trong Long cốc chịu khổ sai trăm năm ta có thể miễn cho ngươi tội chết.
Trên mặt Hạ Nhất Minh chậm rãi xuất hiện một nụ cười ngoài ý muốn, Thần Toán Tử Long đại nhân trong miệng Tát Ma Đức hẳn là đầu Thần Long phương Đông a. Nếu như lúc này trước mặt hắn là đầu Thần Long đó thì hắn không cách nào chống cự nổi, dù sao thực lực hai bên kém nhau quá xa, chưa đánh kết quả cũng đã rõ ràng.
Nhưng nếu là đầu Thần Long phương Tây thì Hạ Nhất Minh lại tự tin có đủ thực lực đánh một trận.
- Tát Ma Đức, ta đã nói rồi, ta không lấy trứng của Long tộc các ngươi. - Hắn ngẩng cao đầu lên nói, thần hình tựa hồ trong nháy mắt trở nên cao lớn hơn trước:
- Ngươi muốn đánh thì đến đây đi.
Hắn đã đem toàn bộ mọi chuyện nói ra nhưng không cách nào được đối phương hiểu cho, sự tình tới nước này hắn không còn đường nào khác, vô luận thế nào cũng không thể bó tay chịu chết.
Nhẹ nhàng đưa tay đặt lên Cửu Long Lô cao hơn mười trượng ở bên cạnh, một cỗ khí tức nóng rực từ trong đó tràn ra. Cỗ khí tức này không chút nào thua kém phương Tây Thần Long phương Tây, chỉ lát sau đó một đầu đại Hỏa Long từ trong Cửu Long Lô uốn lượn bay ra. Mặc dù chỉ có một đầu Hỏa Long xuất hiện nhưng nhiệt độ xung quanh tựa hồ như đã bị nó làm cho cao hơn trước vài phần.
Tát Ma Đức đưa ánh mắt nhìn Cửu Long Lô, cười lạnh nói:
- Nếu như kiện thần khí này ở trong tay Mã Dự thì ta còn kiêng kỵ vài phần, nhưng ở trong tay người thì..... Ha ha ngươi liệu có thể phát huy được mấy thành uy lực của nó chứ?
Thần khí này ở trong tay những người khác nhau thì nó thể hiện ra uy lực cũng không giống nhau.
Một người là Ngụy Thần cảnh cường giả cầm thần khí hợp với thuộc tính của mình khẳng định sẽ phát huy ra được uy lực mạnh hơn Hư Thần cảnh.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh không chút thay đổi, cổ tay lại tiếp tục rung lên, Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện trên tay hắn. Đối mặt với đầu Thần Long phương Tây có thực lực Ngụy Thần cảnh này hắn không dám khinh thường chút nào. Từ trên người Tát Ma Đức đột nhiên xuất hiện quang mang kỳ dị, đây cũng không phải là ánh sáng của Hỏa hệ, mà là loại màu sắc gần như trong suốt. Sau đó, nó hoàn toàn bao phủ lấy long trảo to lớn của Tát Ma Đức, rồi từ trên ngón tay sắc bén như mũi giáo lóe lên quang mang lạnh buốt làm cho người ta phải sợ hãi.
Tát Ma Đức trừng lớn hai mắt, sát khí lẫm liệt....
Thân thể cao lớn của hắn lóe lên giống như viên đạn trong nòng súng được bắn ra, lao về phía Hạ Nhất Minh.
Sau khi long tức Hỏa hệ được thi triển không đạt được hiệu quả, Tát Ma Đức không chút do dự sử dụng lực lượng cường đại khác của Long tộc, đó chính là sử dụng thân thể tiến hành công kích vật lý.
Tốc độ Thần Long nhanh như điện, trong nháy mắt nó đã tới gần Hạ Nhất Minh sử dụng móng vuốt to hơn chiếc đầu của hắn đánh tới. Chỉ cần nhìn chiếc móng sắc nhọn giống như thần binh lợi khí kia thì biết, nếu bị nó đánh trúng một đòn thì do dù là thân thể cường đại như thần đạo cường giả cũng không nhất định có thể chịu được.
Dù sao, nhân loại cũng không giống như thần thú, cường độ thân thể không thể so sánh được với chúng nó.
Đặc biệt bởi vì thể hình chênh lệch nếu như bị thương thế như nhau thì đối với thần thú lại không có chút nào đáng kể, còn đối với nhân loại lại chính là thương tích trí mạng.
Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng lên, hắn cũng không định né tránh, mà cổ tay vung lên thần lực khổng lồ nhanh chóng tiến vào trong Ngũ Hành Hoàn. Tác dụng đặc thù tăng phúc năm lần của Ngũ Hành Hoàn giờ phút này được phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.
Hắn muốn thử một lần công kích của Ngụy Thần cảnh thần thú ẩn chứa bao nhiêu uy lực.

Ngũ thải quang luân trong nháy mắt được ngưng tụ trước mặt Hạ Nhất Minh, hơn nữa nó còn nhanh chóng đón đỡ lấy chiếc long trảo kinh khủng của Tát Ma Đức.
Chiếc trảo to lớn của phương Tây Thần Long mạnh mẽ chộp vào ngũ thải quang luân.
Dưới sự dẫn dắt của thần lực khổng lồ chiếc ngũ thải quang luân mạnh mẽ giãy ra, tựa hồ như muốn mau chóng thoát khỏi chiếc trảo to lớn của Tát Ma Đức. Chỉ là, cự trảo của phương Tây Thần Long tựa hồ như có một cỗ lực lượng quái dị, dù Hạ Nhất Minh điều khiển thế nào cũng không làm cho nó thoát ra được.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhanh chóng thay đổi, loại tình huống này hắn lần đầu tiên gặp phải trong lúc đối địch. Dưới sự tăng phúc năm lần của Ngũ Hành Hoàn thì cho dù là ngày trước đánh nhau với Vi Cẩm Thuận Hạ Nhất Minh cũng không chật vật như này.
Hừ lạnh một tiếng, Hạ Nhất Minh quát khẽ:
- Bạo....
Ngũ thải quang luân đột nhiên run rẩy, một lượng lớn thiên địa chi lực giờ phút này nhanh chóng được tụ tập lại, ngũ thải quang mang phát sáng lên. Sau đó từ nơi đấy truyền ra một tiếng nổ lớn vang lên, dư lực cường đại của vụ nổ khuếch tán ra xung quanh giống như muốn đem hết thảy mọi thứ nghiền nát.
Hạ Nhất Minh trong nháy mắt rời khỏi chiếc ngũ thải quang luân đó đã kéo theo cả Cửu Long Lô rời đi, uy lực của vụ nổ này cho dù là hắn làm ra cũng không dám dễ dàng ở lại để nếm thử.
Nhưng mà, làm cho hắn kinh ngạc chính là vụ nổ này không gây ra được bao nhiêu thưởng tổn với Tát Ma Đức. Bởi vì ngay lúc vụ nổ sắp xảy ra chỉ tíc tắc thì đầu Thần Long phương Tây đã biến mất khỏi nơi đó.
Đôi cánh của nó hơi giật giật vài cái rồi từ không gian xung quanh bỗng xuất hiện một loại lực lượng kỳ dị, sau đó nó biến mất trước mắt của người quan sát.
Một cỗ cảm giác nguy cơ đột nhiên xuất hiện trong lòng Hạ Nhất Minh, tinh thần hắn nhanh chóng tập trung tới cực điểm, không gian quanh người đều bị thần niệm của hắn giám sát. Hắn giống như đang đi săn báo vậy, toàn bộ thần kinh trên cơ thể được tập trung tới cực điểm không chút nào dám lơi lỏng xung quanh.
Trên đỉnh đầu Hạ Nhất Minh đột nhiên xuất hiện chiếc móng vuốt to lớn, chiếc móng vuốt sắc bén này nhanh chóng chụp xuống thân thể của hắn.
Hạ Nhất Minh căn bản không biết được đầu Thần Long phương Tây này làm cách nào có thể xuất hiện ở trên đầu hắn, khi hắn cảm ứng được sự tồn tại của Tát Ma Đức thì giống như hắn đã ở đây rất lâu rồi.
Thân thể nhanh chóng di chuyển, linh hoạt tránh thoát khỏi móng của của Tát Ma Đức, đồng thời lúc này đầu Hỏa Long to lớn ở trên cao cũng nhanh chóng lao về phía con cự long phương Tây.
Nhưng mà, Tát Ma Đức ứng biến nhanh như chớp, quang mang trong suốt kỳ dị một lần nữa xuất hiện ở trên thân thể hắn. Hỏa Long khi va chạm với quang mang này dĩ nhiên lại không thể xuyên qua. Lĩnh vực của Ngụy Thần cảnh cường giả cuối cùng cũng được thi triển ra, nó thể hiện ra lực lượng còn lớn hơn lĩnh vực của thần khí rất nhiều.
Đồng thời, móng vuốt của Tát Ma Đức sau khi quét trước Hạ Nhất Minh đã đánh trúng Cửu Long Lô.
Giống như đánh trúng bức tường thành vậy, từ chiếc Cửu Long Lô phát ra âm thanh thanh thúy, rồi bay xuống dưới. Hạ Nhất Minh ở phía sau Cửu Long Lô làm thế nào cũng không ngờ được đầu phương Tây Thần Long này lại cường hãn tới như vậy. Cánh tay hắn đang đặt lên Cửu Long Lô hòng chống đỡ lại cỗ lực lượng tấn công đó, nhưng hắn không cách nào tiếp nổi luồng lực lượng này mà bị mạnh mẽ đè xuống.
"Ầm............."
Cửu Long Lô trực tiếp rơi xuống mặt nước biển, khiến cho nước ở nơi đây bắn lên tung tóe tạo thành những trận sóng lớn lan ra khắp nơi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1097: Thần thú chi biến
Tiểu tử kia mặc dù cảm thấy rất sợ hãi Tây phương Thần long, nhưng khi thấy Hạ Nhất Minh như quả cầu bị đánh văng xuống biển, không nhịn được hoàn toàn bạo nộ.
Thân thể bảo trư khẽ run lên, chỉ trong nháy mắt đã bành trướng gấp trăm lần. Lúc này thân thể dài mười sáu trượng của nó so với Tây phương Thần long còn cao lớn hơn nhiều.
Tát Ma Đức thoáng sửng sốt, lập tức nhận ra đầu Thần thú này khi trước đã gặp tại thông đạo. Bất quá khi đó nó rời đi quá sớm nên không biết rằng bảo trư có thiên phú biến hình.
Trong mắt nó mang theo một tia hâm mộ, với loại thiên phú đặc biệt này trong Thần thú cũng chỉ Đông phương đệ nhất Thần thú Hắc Long đại nhân mới nắm giữ. Mà hôm nay không ngờ xuất hiện trên người bảo trư.
Bảo trư gầm lên giận dữ, huy vũ cự trảo khủng bố hơn cả của Tát Ma Đức, khí thế hung hãn như muốn đập nát đầu nó.
Trong đôi mắt Tát Ma Đức giây lát đã bị nộ hỏa bao trùm, tia kiêng kỵ khi nãy đã sớm biến mất. Một tiểu tử vừa mới tiến giai Thần đạo cũng dám khiêu chiến bản thân mình. Ta sẽ cho nó biết cảnh giới bất đồng tạo thành chênh lệch lớn dường nào.
Đồng dạng Tát Ma Đức huy vũ cự trảo, hai đầu quái vật lớn trên không trung biển cả cường hoành đối chiến.
Một âm thanh chói tai vang lên, vô số hoa lửa bắn tung tóe từ song trảo của cự thú.
Thân thể Tát Ma Đức đột nhiên bành trướng, nhìn qua vô cùng hung tợn.
Một mảnh lân giáp trên thân thể nó sáng lên, lực lượng dao động trong nháy mắt truyền đến cự trảo. Tia quang mang ẩn giấu lực lượng trong mỗi tấc thân thể được nó sử dụng một loại phương thức kì dị kích phát, hơn nữa gom lại trên long trảo.
Hai cự đại thần thú trực tiếp giao phong, không ngờ thân hình to lớn hơn của bảo trư bị đánh văng lên cao, nó phát ra tiếng kêu bi thảm.
Tát Ma Đức trong mắt chứa một tia lạnh lùng trào phúng. Thân thể cao lớn mặc dù đại biểu cho lực lượng cường đại nhưng đồng dạng việc kết hợp vận dụng lực lượng vô cùng quan trọng. Thật ra lần đối chiến vừa rồi nó đã ngưng tụ toàn bộ lực lượng trong thân thể bởi thế kết quả nghiêng trời lệch đất.
Có lẽ bảo trư với thiên phú biến hình sau này sẽ trở thành tồn tại cường đại không kém hơn nó. Nhưng đó là một đoạn đường dài, muốn đạt đến trình độ như Tát Ma Đức sẽ không phải chuyện dễ dàng.
Cánh Tát Ma Đức khẽ đập, lực lượng kì dị lần nữa khiến không gian nhanh chóng trở lên nhộn nhạo.
Nhưng Tát Ma Đức chưa kịp biến mất động tác đã ngừng lại bởi ngay lập tức một lực lượng ẩn chứa uy lực cường đại đã tới sát người nó.
Đạo quang mang như thiểm điểm nên trong nháy mắt đã cường hoành đánh lên người nó.
Thân thể Tát Ma Đức phát ra ánh sáng kì dị, trong nháy mắt biến đổi thành lực lượng phòng hộ cường đại. Tia chớp kia va chạm với quang mang phòng hộ nhất thời tóe ra vô số điểm sáng chói mắt cùng âm thanh bạo liệt.
Tát Ma Đức lạnh lùng quay đầu nhìn lại, bạch mã lôi điện thoạt nhìn nhỏ bé nhưng ẩn chứa khí thế cường đại không chút nào thua kém bảo trư.
Cặp mắt bạch mã đồng dạng toát lên vẻ phẫn nộ, trên chiếc sừng hình thành một bạch mã hư ảo.
Tát Ma Đức thân hình run rẩy, lôi điện quanh người nhất thời tiêu tán.
Sau đó, nó bất ngờ đạp nhanh về phía bạch mã.
Quang mang màu trắng chợt lóe, trong nháy mắt làm thế công của Tát Ma Đức rơi vào khoảnh không. Trước mắt nó bạch mã đã biến mất không chút dấu vết. Ánh mắt có chút ngưng tụ, đối với loại tốc độ khó tin này càng thêm hoảng sợ.
Loại cực hạn tốc độ này, ngay cả nó là Thần thú cũng cảm thấy khó ứng phó.
Trong chốc lát, thân thể to lớn truyền tới mười đòn đánh nghiêm trọng. Bạch mã hóa thành một cơn gió công kích liên tục trên thân hình to lớn của Tát Ma Đức. Thế nhưng không mảy may để lại dấu vết trên lân giáp.
Nếu là Thần thú đồng giai, cho dù là Bảo Trư biến thân Trư long chịu công kích như vậy cũng sẽ kêu khổ không ngừng. Nhưng là Ngụy thần cảnh Thần thú, thân thế Tát Ma Đức mạnh mẽ hơn xa Thần thú bình thường.
Một kích giống như cự chùy gõ xuống cũng không đủ mang lại cho nó một chút thương tổn. Tát Ma Đức thân thể khẽ động, quang mang quỷ dị lại lóe lên, tốc độ so với vừa rồi tăng gần gấp đôi. Mở rộng cái miệng khổng lồ, đạo quang mang hồng sắc đầy mùi lưu huỳnh bán thẳng về phía bạch mã.
Phạm vi thổ tức đột nhiên khuếch tán mạnh mẽ, chỉ nháy mắt đã bao phủ phạm vi trước mặt. Tốc độ bạch mã tuy rất nhanh song cũng không thoát khỏi phạm vi này, bởi thê không tránh khỏi bị hỏa diễm đánh trúng.
Thế nhưng, trong giây phút này hư ảo bạch mã trên đỉnh đầu Lôi điện được phóng xuất, hóa thành một đạo thiển điện xuyên thấu hồng quang thổ tức, đánh tới miệng của cự long.
Cặp mắt Tát Ma Đức hiện ra một vẻ kinh ngạc tột độ. Vô luận là Lôi điện hay là bảo trư hóa hình đều mang lại cho nó một sự ngạc nhiên lớn.
Nó hiển nhiên có thể nhìn ra tiền đồ không thể hạn lượng của hai thần thú trước mắt mình.
Nhưng vẫn là câu nói lúc trước, bây giờ chúng nó khiêu chiến chính mình, phỏng chừng còn hơi sớm một chút.
Hồng quang đang khuếch tán đột ngột ngưng tụ tại miệng của cự long, hơn nữa biến thành một hỏa cầu thật lớn.
Hư ảo bạch mã cùng hỏa cầu mạnh mẽ giao phong, một tiếng nổ bạo liệt ầm ầm vang lên, mặt biển bị cỗ lực lượng cường hoành này xé rách.
Sóng biển vươn cao đến mười trượng, đem tất cả mọi thứ trước mắt che lấp.
Bên trong cơn sóng vô cùng cao lớn, liệt diễm thổ tức cùng quang mang lôi điện va chạm tạo thành một âm thanh kinh thiên động địa, trực tiếp biến khu vực xung quanh thành một khoảng Tử Vong Chi Địa.
Một lát sau, sóng tan, người phân, Bạch Mã Lôi Điện đã thoát khỏi phạm vi thổ tức, bị đánh bay về phía Bảo Trư. Ba thần thú nhìn nhau, trong ánh mắt chứa đầy thú tính hung ác.
Tốc độ giao phong nhanh đến không tưởng. Từ lúc Tát Ma Đức đánh bay Bảo Trư, đến lúc cùng Bạch Mã kịch liệt đối chiến, bất quá cũng chi đến vài lần hô hấp. Thế nhưng ẩn chứa uy năng cường đại, lại được phát huy một cách nhuần nhuyễn, tạo thành một trận ba động chấn thiên địa không gì có thể so sánh được.

Tát Ma Đức trong mắt hung quang chớp động, đôi cánh khổng lồ rút cuộc đã hoàn toàn dang rộng.
Mỗi một cánh dài đến sáu bảy trượng, một khi hoàn toàn mở ra, so với chiều dài thân thể còn lớn hơn rất nhiều.
Đồng thời một đạo quang mang kỳ dị trong nháy mắt khuếch tán đầy trời, lực lượng khổng lồ tràn ngập mỗi tấc không gian.
Quang mang Lĩnh vực Ngụy thần cảnh rốt cuộc cũng hoàn toàn được Tát Ma Đức kích phát...
Theo sau thân hình Tát Ma Đức chợt lóe, dĩ nhiên biến mất lần nữa. Đột nhiên móng vuốt của nó xuất hiện trên không trung, nhằm phần đầu Lôi điện chộp tới.
Tốc độ này quả thực quá khoa trương, không thể dùng bất cứ ngôn ngữ nào hình dung được. Cho dù là Lôi điện cũng hoài nghi đến tột cùng móng vuốt này có phải là hư ảo hay không? Nếu không vì sao chỉ trong nháy mắt đã vượt qua khoảng cách song phương chộp tới đỉnh đầu nó.
Bất quá, Lôi điện phản ứng cực nhanh. Thân hình khẽ động muốn dùng tốc độ bản thân trực tiếp lùi lại. Nhưng ngay lúc này động tác của nó cứng đờ.
Một cỗ lực lượng vô hình không biết từ đâu tới đã vững vàng kiềm chế thân thể nó.
Lôi điện gặp nguy không loạn, thân hình phát ra quang mang tím sẫm, mạnh mẽ chấn nát lực lượng trói buộc này.
Nhưng chính trong nháy mắt trì hoãn, cự trảo hung mãnh đã đi đến đỉnh đầu nó, hơn nữa không còn cơ hội né tránh. Trong mắt Lôi điện hiện lên một tia sợ hãi cùng phẫn nộ. Lực lượng lôi điện trên thân hình hoàn toàn bộc phát. Nếu không tránh khỏi, như vậy thì cường hoành đối chiến lưỡng bại câu thương.
Chỉ là mắt thấy long trảo mang theo khí thế hôn thiên ám địa, nó cũng không tự tin có thế chống đỡ nổi.
Thế nhưng lúc này long trảo đã đến rất gần đỉnh đầu, một thân hình cao lớn từ bên cạnh lao tới.
Đem toàn lực bình sinh vận dụng, Bảo rư giơ cặp cự trảo lên đón đỡ.
Lại một màn kinh thiên động địa xuất hiện, bảo trư bị lực lượng cường đại đánh văng ra xa. Hơn nữa lúc giao phong còn bị lôi điện cường đại của Bạch Mã công kích, một nửa thân hình cháy đen.
Lôi Điện hí vang, hai mắt đỏ ngầu, trên sừng xuất hiện vô số khỏa cầu màu tím, mỗi khỏa cầu này đều ẩn chứa lực lượng lôi điện đủ để hủy thiên diệt địa.
Mắt thấy bảo trư vì cứu mình mà trọng thương, Lôi điện rốt cuộc xuất ra toàn bộ Lôi chấn tử trong cơ thể. Chỉ cần có thể hủy diệt đầu Thần long phương Tây ghê tởm trước mặt, nó nguyện ý nỗ lực.
Cảm nhận được uy năng bất thường của lôi điện, Tát Ma Đức hơi giật mình, vẻ mặt ngưng trọng hẳn lên.
Thế nhưng, ngay lúc đại chiến chuẩn bị bùng nổ, nước biển đột ngột sôi trào. Vô số hơi nước màu trắng bốc lên .Mơ hồ từ dưới mặt biển phát ra một hồng quang kinh diễm, có một đại hỏa cầu màu đỏ đang từ từ đi lên.
Mảnh quang mang đỏ tươi chậm rãi nổi lên theo đó trên mặt biển xuất hiện một cỗ vụ khí. Cỗ vụ khí này rõ ràng là hơi nước bốc lên từ Hỏa lĩnh vực, hơn nữa theo nước biển không ngừng tràn vào, cỗ vụ khí càng lúc càng lớn.
Ánh mắt Tát Ma Đức đang nhìn hai đầu Thần thú thu liễm lại, nó yên lặng nhìn Hỏa lĩnh vực đầy vẻ ngưng trọng.
Lĩnh vực. Đây chính là lực lượng lĩnh vực. Người bị đánh rơi xuống lòng nước kia không ngờ có được lực lượng lĩnh vực của Ngụy thần cảnh cường giả.
Theo quang mang đỏ tươi dâng lên, trên mặt biển xuất hiện vô số âm thanh sục sôi. Vô cùng vộ tận vụ khí như hình thành khu vực đặc biệt.
Trong đôi mắt Tát Ma Đức hiện lên một tia nghi hoặc, nó đã nhìn ra người kia trong lòng biển phóng thích Hỏa hệ lực lượng. Bất quá cách làm ngu ngốc này lần đầu tiên trong mấy ngàn năm nó chứng kiến.
Rốt cuộc quang mang đỏ tươi bán kính trăm trượng kia cũng lộ ra khỏi mặt nước, hơn nữa khi nó xuyên qua lòng nước cũng hình thành một khu vực tràn ngập vụ khí phía trên.
Đôi mắt lớn của Tát Ma Đức lập tức trợn tròn, nó nhìn ra trong phạm vi Lĩnh vực đỏ tươi kia có thân ảnh của Hạ Nhất Minh vừa bị mình đánh văng xuống nước.
Miệng nó chậm rãi há hốc, trong lòng đầy những nghi ngờ.
Mặc dù nó biết Hạ Nhất Minh thiên phú cực cao, nếu không phải vậy ngày trước đệ nhất Thần thú Hắc long kia lẽ nào coi trọng hắn.
Nhưng Hạ Nhất Minh mới chỉ tiến giai chưa lâu, đánh chết nó cũng không tin chỉ vài năm ngắn ngủi hắn có thể tiến giai Ngụy thần cảnh.
Ánh mắt hung mãnh quét một vòng, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng căng thẳng. Hắn nhìn hai mươi hỏa Lôi chấn tử trên đỉnh đầu Lôi điện, biết nó đã muốn liều mạng.
Càng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy giận hơn chính là trên thân thể to lớn của bảo trư xuất hiện vài vệt cháy sém.
Dù sức tưởng tượng của hắn phong phú hơn cũng không cho rằng những vết cháy sém này do lực lượng lôi điện tạo ra, bởi thế tất cả tội nghiệt hắn tính cho đầu Thần long trước mắt.
Trong đôi mắt bừng lên lửa giận, theo đó quang mang từ Hỏa lĩnh vực càng lúc càng chói mắt hơn
Khi nhìn thấy Hỏa lĩnh vực xuất hiện, bất luận bảo trư hay Lôi điện đều lập tức lui lại phía sau. Chúng biết Hỏa lĩnh vực vô cùng cường đại nhưng bởi Hạ Nhất Minh chưa thể nắm giữ hoàn toàn lực lượng này nên nếu chúng tới gần kết quả bản thân cũng sẽ trọng thương.
Lôi điện hí lên một tiếng nhìn bảo trư tỏ vẻ xin lỗi.
Nếu không phải tiểu tử kia đẩy ra, cho dù lực lượng lôi điện khiến Tát Ma Đức bị thương nhưng thân thể nó cũng không tránh khỏi thương tổn.
Bảo trư lộ ra vẻ tươi cười, bất quá ngay lập tức nó trợn mắt, hít vào một ngụm lãnh khí, miệng thì thầm tựa như oán giận Hạ Nhất Minh không thể khống chế lực lượng lĩnh vực. Nếu không lúc này lấy ba đánh một, khả năng chiến thắng chắc chắn cao hơn.

Nhưng chúng cũng không chú ý, ngay từ đầu ở phương xa đôi mắt Bách Linh Bát lóe lên quang mang kỳ dị, trong mảnh quang mang đó mơ hồ mang theo vài phần linh động.
Tát Ma Đức không trốn tránh, nó mở rộng đôi cánh, lực lượng kỳ dị phóng xuất không ngừng.
Hai bên giống như hai đầu ngưu đôi mắt đỏ lừ tiến tới gần nhau. Bọn họ cẩn thận đánh giá đối phương, chỉ cần khí thế đối phương có chút suy yếu sẽ lập tức phát động công kích trí mạng. Trong không gian vô số âm thanh như bạo liệt, Hỏa lĩnh vực cùng Lĩnh vực vô hình rốt cuộc đã tiếp xúc.
Đây chính là hai lực lượng bất đồng, vì đối địch nhau mà tiếp xúc.
Sí nhiệt lĩnh vực cuồng bạo, hung mãnh tràn ngập tính xâm lấn. Chúng như Hỏa cấm khu thiêu đốt mọi vật trước mắt.
Mà lĩnh vực vô hình kia của Tát Ma Đức vô cùng quỷ dị. Nó tựa hồ không có tính công kích nhưng lực lượng không chỗ nào không có, bất luận ngọn lửa kia hung mãnh ra sao cũng không thể khu đuổi lực lượng này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Trong mảnh hư không, Hạ Nhất Minh trợn tròn hai mắt hung hăng bước tới.
Sí nhiệt lĩnh vực của hắn đã đạt tới cực hạn, mặc dù hắn không thể khống chế nó nhưng bởi phẫn nộ mà tạo ra nên uy lực cùng phạm vi đề thăng hơn rất nhiều.
Lúc này trong lồng ngực Hạ Nhất Minh ẩn giấu cỗ nộ hỏa, đây thuần túy là giận dữ, giận dữ vì bảo trư bị thương, vì đối phương là Thần long Tây phương nhưng không nói lý dẫn phát thiên hỏa ngút trời... Lửa giận như hóa thành trái tim cùng liệt hỏa bên ngoài không ngừng thiêu đốt.
Trong giây lát Sí nhiệt lĩnh vực quang mang đại thịnh, mạnh mẽ áp chế Lĩnh vực vô hình kia.
Thân thể khủng bố của Tát Ma Đức khẽ run lên.
Lĩnh vực vô hình của nó cũng giống Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, đều khuếch tán trong phạm vi trăm trượng.
Trong khoảng cách này lực lượng lĩnh vực có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất, mà Ngụy thần cảnh cường giả chân chính chiến đấu trong phạm vi này.
Khi hai lĩnh vực tiếp xúc lẫn nhau, chính là lúc bọn họ so bì ai là người lĩnh ngộ bổn nguyên lực nhiều hơn. Ai có thể duy trì lĩnh vực lâu hơn, người đó sẽ nắm giữ thắng lợi sau cùng. Tát Ma Đức tiến giai Thần đạo đã gần hai ngàn năm, nếu chỉ tính khoảng thời gian tiến giai Ngụy thần cảnh cũng đã gần ngàn năm, nó vô cùng tự tin với lĩnh vực bản thân. Bất quá lúc này nó kinh ngạc phát hiện, lĩnh vực của Hạ Nhất Minh không chút nào thua kém, thậm chí còn cường đại hơn lĩnh vực của nó một bậc.
Thần long Tây phương hống lên một tiếng không cam lòng, quang mang trên người nó bạo phát, cặp cánh rốt cuộc cũng mở ra hoàn toàn. Theo sau Lĩnh vực vô hình của nó nhanh chóng đề thăng, trùng kích Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh.
Hai lĩnh vực va chạm mãnh liệt hơn khiến trong hư không xuất hiện vô số hoa lửa mỹ lệ.
Thân thể Tát Ma Đức đột nhiên biến mất, cự trảo như từ hư không giáng xuống đầu Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh lần nữa mất dấu Thần long Tây phương, khi hắn cảm nhận được Thần long tồn tại trong giây lát nó đã tiến vào không gian lĩnh vực mạnh mẽ dùng thân thể công kích hắn.
Lúc này Hạ Nhất Minh bừng tỉnh, mặc dù Tát Ma Đức là một đầu Hỏa hệ Thần long, ngay cả thổ tức cũng là ngọn lửa nóng bỏng, nhưng hết thảy đều là ngụy trang. Bởi Lĩnh vực cường đại Tát Ma Đức nắm giữ không phải Hỏa lĩnh vực mà chính là lĩnh vực vô cùng hiếm thấy, Không gian lĩnh vực.
Lực lượng lĩnh vực này có lẽ không sánh bằng Ngũ hành lĩnh vực nhưng có được nó hành tung của ngươi sẽ vô cùng quỷ dị, đến vô tung, đi vô ảnh, phối hợp với lực lượng thân thể mạnh mẽ càng phát ra uy lực cường đại gấp bội.
Cổ tay khẽ đảo, Ngũ sắc quang mang lóe lên, lực lượng chúc phúc của Ngũ Hành Hoàn bắt đầu phát huy tác dụng. Bất quá lúc này Hạ Nhất Minh không dám chậm trễ, Ngũ hành lực lượng không chút lưu giữ, toàn lực phóng xuất.
Đôi cánh Tát Ma Đức khẽ run lên, nó thu hồi cự trảo trong nháy mắt, thân thể đột nhiên biến mất. Hơn mười vòng xoáy Ngũ hành mất đi mục tiêu bay loạn trong không trung.
Trong đầu Hạ Nhất Minh lại xuất hiện cảm giác nguy hiểm. Vừa mới thoát khỏi cự trảo nhưng vẻ mặt hắn đại biến, thân thể không chút do dự xoay lại, Cửu Long Lô trong tay cứ thế chắn sau lưng.
Một cỗ lực lượng cường đại cứ thế trùng kích, trốn sau Cửu Long Lô thân thể Hạ Nhất Minh lần nữa như lưu tinh cản nguyệt bắn đi.
Nhưng lần này hắn không bị văng đi quá xa, lực lượng lĩnh vực giao nhau chính là lực cản tốt nhất khiến thân thể hắn bay khỏi phạm vi mười trượng đã tự động ngừng lại.
Trong không trung những vòng xoáy quang mang không ngừng rít lên, theo sau chúng phóng thẳng về phía Thần long Tây phương, bất quá trước khi chúng tới nơi Tát Ma Đức đã sớm biến mất.
Trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng khẩn trương, bất quá cũng không có đối sách gì. Không gian lĩnh vực của đối phương vô cùng quỷ dị, hơn nữa tình cảnh chiến đấu hung mãnh như lúc này không cho hắn cơ hội cảm nhận thân ảnh đối phương. Không phát ra uy lực cường đại nhưng khiến đối phương không thể nắm giữ...
Ngay khi không công kích trúng mục tiêu, thân thể khổng lồ của Tát Ma Đức giống như u linh lập tức biến mất.
Mỗi lần đón nhận công kích khiến Hạ Nhất Minh tức muốn hộc máu nhưng hắn không cách nào đối phó được Thần long Tây phương xuất quỷ nhập thần này.
Mặc dù biết rõ lực lượng chúc phúc năm lần của bản thân không có khả năng chống lại lực lượng thân thể của Thần long nhưng Hạ Nhất Minh thà cùng nó liều mạng đối kháng cũng không muốn như lúc này, một chút tung tích đối phương cũng không phát giác.
Tát Ma Đức lần nữa xuất hiện, cự trảo cực lớn chụp tới như muốn đả thương nam tử trước mắt.
Nhưng ngay lúc này một thân ảnh màu đen đột ngột xuất hiện trong mắt nó.
Thân thể người này đối với nó mà nói giống như một đầu côn trùng, nhưng hai lĩnh vực giao nhau không ngờ gã đột ngột xuất hiện tại trung tâm.
Người này chính là Bách Linh Bát, kẻ ngay khi trận chiến xảy ra đã né tránh như sợ tai bay vạ gió.
Lúc này dường như gã đã nắm được quỹ tích thuấn di của Thần long, cứ thế chờ đợi hung hăng giáng một quyền lên phần đầu Tát Ma Đức vừa xuất hiện trong hư không.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,013
Điểm cảm xúc
2,056
Điểm
113
Chương 1098: Lấy nhiều khinh ít
Động tác Tây phương Thần long đột nhiên cứng đờ, Bách Linh Bát không chỉ đánh trúng đầu nó, càng chủ yếu hơn gã đã phá tan sự tự tin của nó.
Ngay khi nó xuất hiện từ hư không, Bách Linh Bát đã ở nơi này chờ sẵn, điều này nói rõ, nhân loại kia đã nhìn thấu quỹ tích thuấn di của nó, mà chuyện này Tát Ma Đức tuyệt đối chưa từng nghĩ qua.
Một tiếng nổ lớn vang lên, một quyền của Bách Linh Bát không ngờ ẩn giấu lực lượng vô cùng cường đại, bị lực lượng này công kích thân thể Tát Ma Đức ầm ầm ngã xuống.
Trong đôi mắt Hạ Nhất Minh hiện lên một tia kinh hỉ. Thân thể hắn khẽ động đã lập tức xuất hiện bên cạnh Bách Linh Bát. Hắn vui mừng nhìn người này, với năng lực đặc biệt của gã vô cùng tán thưởng.
Thân thể Tát Ma Đức sau khi bay hơn mười trượng đã ổn định lại. Đôi mắt nó mở lớn, bên trong đầy những tơ máu khủng bố.
Năng lực cường đại nhất của nó chính là thuấn di cùng không gian cấm chế. Bất quá bởi vì hai lĩnh vực giao nhau, nó không thể thi triển Không gian cấm chế. Mà lúc này thuấn di cũng bị Bách Linh Bát phá giải. Gầm vang một tiếng, Tát Ma Đức lần nữa biến mất.
- Lừa đảo. Hắn nhất định là kẻ lừa đảo.
Trong lòng Tát Ma Đức điên cuồng gào thét.
Tát Ma Đức không tin Bách Linh Bát thật sự có thể khám phá hành tung của nó. Phải biết, trong cuộc đời của nó, chỉ có Đông phương đệ nhất Thần Toán Tử Thần long đại nhân mới có thể cảm nhận phương hướng thuấn di của nó. Trừ Thần long đại nhân, cho dù Ngao Mẫn Hành người được coi là đệ nhất cao thủ nhân loại cũng không cách nào xác định cụ thể vị trí nó xuất hiện.
Sau một giây biến mất, Tát Ma Đức đột ngột xuất hiện bên phía sau Bách Linh Bát cùng Hạ Nhất Minh. Ngay khi nó xuất hiện, trong đầu đã quyết định, song trảo đồng thời chụp tới hai nhân loại ghê tởm kia.
Nhưng khi thân ảnh Tát Ma Đức hiện ra từ hư không, song quyền ẩn chứa lực lượng cường đại hung hăng đánh thẳng vào đôi mắt nó.
Lực lượng cường đại như muốn phá hỏng đôi mắt Tát Ma Đức, thân thể nó ầm ầm đổ xuống.
Tát Ma Đức hú lên một tiếng kỳ dị, ruột gan như bị xé nát. Thân thể nó không chút do dự bắn xuống phía dưới, đồng thời tận lực hóa giải lực lượng cường đại kia.
Lực lượng cường đại này cơ hồ trực tiếp công kích nhãn cầu khiến thân thể Tát Ma Đức mất kiểm soát rơi vào lòng biển.
Xa xa bảo trư phát ra tiếng hoan hô đinh tai nhức óc, hai tròng mắt nó lấp lánh quang mang tựa hồ như trợ uy cho Bách Linh Bát.
Tới lúc này bất luận là ai cũng nhìn ra, Bách Linh Bát quả thực đã nắm giữ quỹ tích thuấn di của Tát Ma Đức, bởi thế hai lần liên tiếp chờ đợi nó xuất hiện, hơn nữa lần thứ hai còn chính xác hơn lần đầu.
Bởi lần đầu tiên Bách Linh Bát chỉ đánh trúng đầu Tát Ma Đức mà lần thứ hai trực tiếp công kích đôi mắt của nó.
Công năng lớn nhất của thuấn di chính là tới vô tung, đi vô ảnh.
Chỉ có Tát Ma Đức nó tấn công kẻ khác mà chưa ai tấn công ngược lại nó. Bất quá nếu xuất hiện đối phương như Bách Linh Bát, tùy thời tính toán ra vị trí nó xuất hiện, như vậy thuấn di không khác gì hành vi tìm chết.
Bởi vì khi nó từ hư không xuất hiện đã có song quyền sẵn sàng công kích bộ phận yếu hại, chỉ cần vài lần cho dù là Thần long cường đại nhất Tây phương, không chết cũng tàn phế.
Sau khi thân thể khổng lồ của Tát Ma Đức rơi vào lòng biển, Bách Linh Bát đột nhiên kích động hẳn, gã như bị lửa đốt mông, nhanh chóng chạy xa trăm trượng, nơi Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh không bao phủ.
Mặc dù tốc độ của Bách Linh Bát nhanh tới lạ thường nhưng Sí nhiệt lĩnh vực cũng khiến thân thể gã xuất hiện vài dòng chất lỏng lưu chuyển.
Đây không phải mồ hôi mà là thân thể gã chút nữa bị nhiệt độ cao nung chảy.
Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ run lên, gương mặt hiện ra vẻ dở khóc dở cười.
Vừa rồi Bách Linh Bát xuất hiện trong phạm vi Lĩnh vực nhưng không chút tổn hại bởi Sí nhiệt lĩnh vực đang đối chọi cùng Không gian lĩnh vực. Hai lĩnh vực khác biệt tranh giành quyền kiểm soát hình thành cục diện cân bằng không ai chèn ép được ai, bởi thế thân thể Bách Linh Bát có thể dễ dàng thừa nhận áp lực.
Bất quá sau khi Tát Ma Đức bị đánh văng xuống biển, Không gian lĩnh vực cũng tiêu tán theo, nơi này chỉ còn lại Sí nhiệt lĩnh vực vô cùng nóng bỏng. Mà nhiệt độ cao như vậy đừng nói Thần thú, cho dù Bách Linh Bát cũng không cách nào chống đỡ. Nếu gã không rời đi thân thể sẽ tổn thương rất lớn.
Lôi điện cùng bảo trư liếc mắt nhìn nhau, đối với Sí nhiệt lĩnh vực bán kính trăm trượng của Hạ Nhất Minh, chúng như thấy cọp, căn bản không dám tới gần.
Đột nhiên một đạo quang mang lớn phóng lên từ đáy biển, kẻ này chính là Tát Ma Đức vừa trốn xuống nước lánh nạn.
Lúc này mắt trái của nó đã sưng vù, thậm chí ứ máu, mặc dù dấu vết này không lớn nhưng cũng khiến kẻ khác giật mình.
Lúc này đôi mắt nó tràn ngập kinh hãi cùng sát khí, ánh mắt gắt gao nhìn Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát cách đó trăm trượng. Đáng tiếc là ánh mắt này không thể ảnh hưởng tới tâm trạng Hạ Nhất Minh, về phần Bách Linh Bát càng không cần nhắc tới.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh sáng bừng, hắn không chút do dự di chuyển Sí nhiệt lĩnh vực.
Chỉ khi đối chọi cùng Lĩnh vực của Tát Ma Đức, Bách Linh Bát mới có thể giúp đỡ. Bởi người này căn bản không thể trụ vững trong Sí nhiệt lĩnh vực của hắn.
Có thể khắc chế Lĩnh vực cũng chỉ có thể là Lĩnh vực. Đây là chuyện tất cả đều công nhận.
Bách Linh Bát, bảo trư cùng Lôi điện không có lĩnh vực của riêng mình, bởi vậy khi đối đầu cùng Tát Ma Đức sẽ vô cùng chật vật, vì thế Hạ Nhất Minh không chút do dự dẫn dắt lĩnh vực bản thân.
Chỉ cần Sí nhiệt lĩnh vực dây dưa cùng Không gian lĩnh vực của Tát Ma Đức, không chỉ Bách Linh Bát ngay cả bảo trư cùng Lôi điện cũng có thể ra tay. Tuy nói lấy nhiều đánh ít không tốt đẹp gì nhưng bốn vị Hư thần cảnh cường giả đối đầu cùng một vị Ngụy thần cảnh cường giả cũng không bị mọi người chỉ trích.
Tát Ma Đức tức giận hừ một tiếng, hai cánh vung mạnh, Không gian lĩnh vực lần nữa phóng thích đối chọi cùng Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh. Bất quá lần này nó bỏ qua ý định thuấn di công kích.
Hiển nhiên sau hai lần tập kích bị Bách Linh Bát chặn đứng, áp lực tâm lý Tát Ma Đức phải chịu vô cùng lớn.
Thần thú có cánh khi phi hành chiếm ưu thế quá lớn, ngay cả Thần thú thông thường cũng không thể so sánh về tốc độ. Đôi cánh quạt mạnh, thân thể Tát Ma Đức đã tới gần Bách Linh Bát.
Lúc này trong mắt Tát Ma Đức, kẻ đã phá đi hiệu quả thuấn di chính là cường địch lớn nhất.
Thân thể Bách Linh Bát khẽ động, trên không trung vẽ lên vòng cung kỳ dị bay về phía Hạ Nhất Minh. Lộ tuyến phi hành của Bách Linh Bát vô cùng quái dị, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không biết bước tiếp theo của gã.
Tát Ma Đức dĩ nhiên cho rằng Bách Linh Bát tránh né công kích của nó nhưng đám người Hạ Nhất Minh biết. Mỗi nơi Bách Linh Bát dừng lại đều xuất hiện Sí nhiệt lĩnh vực cùng Không gian lĩnh vực. Nếu hai Lĩnh vực không xuất hiện cùng lúc, bất luận Sí nhiệt lĩnh vực hay Không gian lĩnh vực đều mang lại thương tổn không thể gã không thể gánh chịu.

Cánh tay Hạ Nhất Minh vung lên, những vòng xoáy quang mang với âm thanh gào thét lập tức tấn công Tát Ma Đức.
Thân thể Tát Ma Đức khẽ động, đôi cánh run lên, bất quá nó không sử dụng thuấn di nữa mà thổ tức ra một đạo quang mang đỏ tươi với mùi lưu huỳnh nồng đậm.
Những vòng xoáy quang mang nháy mắt đã bị lực lượng hỏa diễm này cuốn vào.
Âm thanh ầm ù vang lên không ngớt, khí lưu vận chuyển khiến thân thể Tát Ma Đức khẽ run lên.
Đột nhiên một tia chớp phá không hung hăng đánh lên thân thể Tát Ma Đức, bất quá lực lượng không gian đã lập tức hóa giải tia chớp này. Trước khi Lôi điện ngưng tụ Lĩnh vực, lực lượng của nó căn bản không thể đột phá Lĩnh vực của Tát Ma Đức.
Nhưng ngay khi tia chớp kia bị hóa giải, Hạ Nhất Minh đã áp sát, Sí nhiệt lĩnh vực cùng Không gian lĩnh vực giao tranh khiến Không gian lĩnh vực xuất hiện vô số khe hở.
Theo sau một cự trảo còn lớn hơn cự trảo của Tát Ma Đức hung hăng giáng xuống thân thể nó.
Lực lượng lĩnh vực mặc dù cường đại nhưng cự trảo kia được bao phủ bởi lực lượng quỷ dị, lực lượng này dao động với tốc độ khó tin, mỗi lần dao động đều mạnh mẽ tiến vào sâu hơn vào phạm vi Lĩnh vực. Khi cự trảo kia đánh tới, Không gian lĩnh vực trên thân thể Tát Ma Đức chịu vô số chấn động, theo đó sụp đổ lộ ra một khe hở.
Trong lòng Tát Ma Đức thầm kêu không tốt nhưng chưa chờ nó củng cố Lĩnh vực, một đạo lôi diện tím sẫm thông qua khe hở lập tức tiến vào.
Trong nháy mắt từ đầu tới đuôi Tát Ma Đức được bao phủ trong luồng lôi điện tím sẫm. Thân thể hơn mười trượng của nó nhất thời lóe lên quang mang chói mắt, cảnh tượng mỹ lệ khiến người người vui vẻ.
Chẳng qua từ trong quang mang mỹ lệ ấy vang lên âm thanh gào rống khiến người ta phát lạnh. Trong âm thanh này tràn ngập phẫn nộ cùng khuất nhục. Thời điểm này Tây phương Thần long căm hận đám người Hạ Nhất Minh tới tận xương tủy.
Trước khi nó ra tay, sao có thể tưởng tượng kết quả thế này.
Mặc dù đối mặt với một vị Thần đạo cường giả, hai đầu Thần thú cùng một gã không có khí tức sinh mệnh nhưng Tát Ma Đức vẫn vô cùng tự tin.
Mấy tiểu tử kia tấn giai Thần đạo mới vài năm, muốn khiêu chiến Thần thú Ngụy thần cảnh như nó tuyệt đối là tìm chết.
Nhưng lúc này nó biết, những tiểu tử kia không phải tân Thần đạo thông thường.
Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, lực lượng lôi điện của bạch mã, cự trảo quỷ dị của bảo trư, còn có Bách Linh Bát với Thần toán thuật thần kỳ. Nếu như chỉ một hai người liên thủ, Tát Ma Đức cũng không để trong mắt, nhưng bốn người này liên thủ uy lực phát ra khiến ngay cả nó cũng không thể thừa nhận.
Trái tim cao ngạo của nó rốt cuộc đã bị đánh bay từ trên cao xuống.
Trong mắt Tát Ma Đức đã không còn dám coi đây là tổ hợp Thần đạo bình thường mà đưa họ ngang hàng với nó.
Đôi cánh đập mãnh liệt, thân thể Tát Ma Đức nháy mắt biến mất.
Bất quá lúc này nó không thuấn di về phía Hạ Nhất Minh mà chạy ra phía xa. Tốc độ thuấn di của nó mặc dù không thể giấu giếm Bách Linh Bát nhưng muốn chạy trốn không ai có thể ngăn cản.
Khi Tát Ma Đức hiện ra từ hư không, mặc dù thân thể không còn lóe lên quang mang tím sẫm nhưng đôi mắt nó đột ngột trợn tròn.
Nó đang thấy điều gì?
Lôi điện, bảo trư cùng Bách Linh Bát không hẹn mà cùng chạy trối chết ra xa.
Hạ Nhất Minh phía sau cũng nhanh chóng lui lại. Cho tới khi Sí nhiệt lĩnh vực quanh thân thể hắn không bao trùm ba tên kia, bọn họ mới ngừng lại.
Trong ba tên này tốc độ Bách Linh Bát có lẽ chậm nhất nhưng khi bảo trư sử dụng cự trảo công kích, gã đã bắt đầu di chuyển. Cũng bởi thế khi Không gian lĩnh vực của Tát Ma Đức triệt thoái, gã đã rời khỏi phạm vi Sí nhiệt lĩnh vực.
Tốc độ Lôi điện nhanh nhất, thân thể nó khẽ động đã rời khỏi phạm vi Sí nhiệt lĩnh vực.
Chỉ có bảo trư tốc độ không cao, trên mông xuất hiện vệt đỏ ửng.
Bốn người bọn họ liên thủ, uy lực phát ra ngay cả Ngụy thần cảnh cường giả cũng phải tránh xa ba bước. Nhưng khi Sí nhiệt lĩnh vực mất đi Không gian lĩnh vực kiềm chế, sự hợp tác này cũng không thể tồn tại.
Âm thanh hô hấp nặng nề vang lên trong không trung, theo sau Tây phương Thần long Tát Ma Đức khó tin nói:
- Ngươi không thể khống chế lực lượng lĩnh vực?
Âm thanh này đầy vẻ hoài nghi cùng khuất nhục.
Sau khi thấy được biểu hiện của đám người kia, trí tuệ mấy ngàn năm cho Tát Ma Đức biết, Hạ Nhất Minh căn bản không thể khống chế uy lực lĩnh vực bản thân. Bởi thế lực lượng này không thể phân biệt địch ta.
Thân thể Hạ Nhất Minh run lên, cảm giác sung sướng khi liên thủ với mọi người nhất thời biến mất.
Đột nhiên trong đầu hắn hiện lên một câu nói.
" Lực lượng lĩnh vực vô cùng cường đại. Nhưng nếu không thể không chế, trước mặt Lĩnh vực cường giả chân chính sẽ không chịu nổi một kích"
Những lời này vang vọng bên tai khiến trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng chấn động.
Tát Ma Đức ngẩng đầu rống lên một tiếng đinh tai nhức óc, mặt biển nhất thời xuất hiện vô số đợt sóng cuộn trào.
Giống như lưỡi đao sắc bén cắt trong lòng, Tát Ma Đức cảm thấy vô cùng khuất nhục.
Thì ra nó chiến đấu với một người ngay cả Lĩnh vực còn chưa nắm giữ hoàn toàn.
Mặc dù lực lượng lĩnh vực kia vô cùng cường đại so với đa số lĩnh vực thần khí còn mạnh mẽ hơn, thậm chí không chút nào thua kém Không gian lĩnh vực của nó nhưng Hạ Nhất Minh lại chưa thể tùy ý vận dụng.

Trách không được phạm vi Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh chỉ trên dưới trăm trượng, ngoại trừ tiếp xúc với Không gian lĩnh vực của nó cũng không chủ động biến hóa. Trách không được Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh thi triển ngay cả trong lòng biển rộng. Thì ra hết thảy không phải hắn thị uy với nó mà căn bản không thể nắm giữ lực lượng lĩnh vực này.
Mà nó, Tây phương đệ nhất Thần long Tát Ma Đức các hạ không ngờ bị che mắt, thậm chí còn thụ thương. Đây tuyệt đối là sỉ nhục vĩnh viễn không cách nào xóa bỏ.
Từ miệng Tát Ma Đức vang lên âm thanh bi phẫn, Lĩnh vực trên thân thể nó lúc này bộc phát mãnh liệt.
Bất quá phạm vi lĩnh vực không trải dài trăm trượng như trước mà thu hẹp lại trong phạm vi mười trượng quanh thân thể Tát Ma Đức. Đồng thời trong mảnh Lĩnh vực này tràn ngập lực lượng cường đại tới khó tin.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời biến đổi. Dù là kẻ ngốc cũng biết, từ phạm vi trăm trượng thu hẹp lại mười trượng, uy lực sẽ biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Đôi cánh khẽ đập, thân thể Tát Ma Đức đã biến mất tại chỗ.
Sau một giây thân thể Tát Ma Đức như u linh xuất hiện trong Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh. Nó cũng không thể thuấn di một lần đã tới cạnh Hạ Nhất Minh bởi phạm vi Lĩnh vực chỉ mười trượng nên nó chỉ có thể thuấn di trong phạm vi này.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh trở lên vô cùng khó coi.
Hắn biết năng lực cảm ứng của mình đã mất đi tác dụng.
Lực lượng lĩnh vực của hai bên phóng thích trong phạm vi trăm trượng khi giao chiến sẽ kiềm chế lẫn nhau, bởi thế hai bên có thể cảm nhận nhất cử nhất động của đối phương. Đương nhiên trước khi Không gian lĩnh vực bị áp chế, Hạ Nhất Minh không cách nào cảm nhận hành tung Tát Ma Đức nhưng cho dù vậy động tác bình thường của nó hắn thấy rất rõ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Cũng bởi điều này hắn mới có thể cùng Lôi điện, bảo trư liên thủ công kích Tát Ma Đức.
Nhưng khi Tát Ma Đức súc áp Lĩnh vực trong phạm vi mười trượng, Hạ Nhất Minh đột nhiên như bị hù dọa, tai mắt hắn không thể cảm nhận điều gì. Hắn chỉ có thể cảm nhận trong Sí nhiệt lĩnh vực xuất hiện lực lượng lĩnh vực cường đại nhưng trong lĩnh vực đó có biến hóa gì hắn căn bản không rõ.
Bảo trư cùng Lôi điện lo lắng quan sát nhưng căn bản không thể nhảy vào. Nếu chúng tiến vào phạm vi Lĩnh vực, đa phần tinh lực phải tập trung ứng phó Sí nhiệt lĩnh vực, căn bản không thể chống lại Tát Ma Đức.
Bách Linh Bát yên lặng đứng nhìn, trong đầu gã tựa hồ như tính toán điều gì, đôi mắt nhanh chóng sáng lên.
Một lực lượng cường đại từ hư không xuất hiện, nhanh chóng tấn công Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh vung tay, Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô đồng thời bành trướng tới ba trượng, hình thành bức vách trước mặt hắn.
Thân thể hắn trốn sau hai kiện thần khí, lấy ý niệm cường đại điều khiển chúng.
Ngũ Hành Hoàn run rẩy kịch liệt, hơn mười vòng xoáy quang mang chiếu sáng cả mảnh không gian, theo sau bắn thẳng tới Tát Ma Đức.
Bất quá đôi mắt Hạ Nhất Minh bỗng trợn tròn.
Lực lượng kia trong không gian đột nhiên đề thăng như bàn tay nắm chặt biến thành quyền đầu.
Cỗ lực lượng này xuyên qua những vòng xoáy quang mang vô cùng dễ dàng, hung hăng đánh tới Hạ Nhất Minh.
Lực lượng cường đại tới khó tin này không ngờ hung mãnh đến vậy.
Trong khoảng cách này, với tốc độ như vậy căn bản không có bất cứ cơ hội nào né tránh.
Quang người Hạ Nhất Minh tựa hồ xuất hiện một lực lượng ngăn chặn hành động của hắn. Hắn kinh sợ phát hiện, đây cũng không phải Không gian lĩnh vực của đối phương mà chính là uy năng Sí nhiệt lĩnh vực của mình.
Trong giây phút này Hạ Nhất Minh mới hiểu được câu nói kia.
Lĩnh vực dĩ nhiên rất cường đại, nhưng nó cũng là có hai mặt.
Thần đạo cường giả khi phóng thích Lĩnh vực, Lĩnh vực cũng là một trói buộc với Thần đạo cường giả.
Khi lực lượng lĩnh vực không thể khắc chế địch nhân, ngược lại bị địch nhân lợi dụng nó sẽ biến thành cơn ác mộng.
Nếu Hạ Nhất Minh tùy ý vận dụng lực lượng lĩnh vực, hắn có thể lợi dụng phóng thích hoặc triệt tiêu nó khi đối đầu với Không gian lĩnh vực của Tát Ma Đức.
Nhưng lúc này hắn không thể khống chế Sí nhiệt lĩnh vực, quả nhiên nó không thể chịu nổi một kích của cường giả lĩnh vực chân chính.
Thân thể khổng lồ của Tát Ma Đức như ẩn như hiện, song trảo cực lớn lộ ra trong không trung bắt lấy Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn.
Hai kiện thần khí lúc này bị cự trảo tóm gọn không thể nhúc nhích.
Theo sau cái miệng lớn vượt qua hai kiện thần khí hung hăng cắn tới Hạ Nhất Minh.
Mặc dù hình thể hai bên cách nhau một trời một vực nhưng hành động của Tát Ma Đức khiến người khác cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà quên đi chênh lệch này.
Lúc này trong lòng nó tràn ngập phẫn nộ, cảm giác bị chọc giận khiến nó mất đi tâm tính trầm ổn.
Công kích thân thể cường đại nhất của Thần long Tây phương chính là hàm răng sắc nhọn, Hạ Nhất Minh mặc dù là Thần đạo nhân loại nhưng không thể vận dụng hai kiện thần khí, sao có thể chống lại công kích này?
Lôi điện cùng bảo trư gầm lên giận dữ, cả hai đồng thời hóa thành quang mang nhảy vào Sí nhiệt lĩnh vực.
Chúng nó mặc kệ hết thảy cũng muốn bảo vệ Hạ Nhất Minh.
Nhưng đột nhiên quang mang lóe lên, bên tai mọi người nghe rõ âm thanh vỡ vụn.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top