Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1085: Bị tập kích
Thủy Tinh Cung khi vào có chút khó khăn nhưng khi ra rất dễ dàng.
Ngao Mẫn Hành đi trước, mọi người tay cầm Tị thủy châu theo đường cũ trở lại mặt biển.
Sau vài tháng ở tại động phủ đột ngột đi tới mặt biển mênh mông, mọi người cảm giác trước mắt vô cùng trống trải.
Bảo trư không nhịn được hung hăng hống lên một tiếng, đám sinh vật đại dương gần đó lập tức trốn xa.
Ngao Mẫn Hành sắc mặt khẽ biến, lão lo lắng tiến hống của bảo trư sẽ mang tới phiền phức ngoài ý. Nếu để đám người Hạ Nhất Minh vô tình xác định vị trí Thủy Tinh Cung, sẽ không ít phiền phức sau này.
Lão lấy ra Ngũ Hành Hoàn, quang mang mỹ lệ nhất thời khuếch tán khắp mặt biển.
Chỉ trong chốc lát, dưới đáy biển nhất thời xuất hiện đạo quang mang đồng dạng, theo sau quang mang này như có linh tính bắt đầu lưu động trên mặt biển.
Hạ Nhất Minh nhìn lại, trong đôi mắt ánh lên vẻ kinh hãi.
Quang mang lưu động hình thành trên mặt biển một trận đồ lớn.
Thần đạo Truyền tống trận không ngờ có thể xuất hiện với phương thức này. Nếu truyền ra ngoài e rằng không ai có thể tin tưởng.
Bất quá trận đồ do Thiên hạ đệ nhất nhân Ngũ Hành Lão tổ tự tay sắp xếp rõ ràng có hiệu quả không thể tưởng tượng. Sau năm ngàn năm tẩy lễ vẫn hoàn mỹ như trước.
Vô số quang mang từ trung tâm trận đồ lóe lên vây quanh mọi người. Quang mang trên mặt biển như ngân xà loạn vũ, dưới ánh nắng chói chang lay động lòng người.
Theo mảnh quang mang chói mắt cuối cùng tiêu tán, mặt biển đã trở lại bình thường, đám người Hạ Nhất Minh cũng biến mất không còn dấu vết.
Quang mang chợt lóe lên trên một hòn đảo tại Ngoại hải. Chỉ giây lát sau độ sáng quang mang tăng lớn cực hạn, khuếch tán khắp nơi.
Trung tâm đảo nhỏ đột ngột xuất hiện vài thân ảnh. Chính là đám người Hạ Nhất Minh vừa rời khỏi Thủy Tinh Cung. Nguồn: https://truyenfull.vn
Bất quá bọn họ vừa xuất hiện trong hư không, chưa kịp ổn định thân thể đã nghe một âm thanh tràn ngập phẫn nộ vang lên. Theo âm thanh, một cỗ lực lượng không thể tưởng tượng bắn thằng về phía mọi người.
Đám người Hạ Nhất Minh vô cùng kinh ngạc. Bọn họ đã cảm nhận cỗ lực lượng này do một đầu linh thú thổ tức. Hơn nữa cỗ lực lượng này đã đạt tới tiêu chuẩn Thần thú.
Nhưng vấn đề trong trung tâm trận đồ không phải chỉ có một vị Thần đạo cường giả mà tới năm vị cùng một người thâm sâu khôn lường là Bách Linh Bát.
Bởi thế trong lòng tuy kinh ngạc nhưng bọn họ không chút lo sợ.
Vài đạo quang mang phóng ra, trong những quang mang này có Ngũ hành thần lực, có Hỏa hệ lực lượng, Mộc hệ lực lương, còn có Lôi điện lực lượng.
Những lực lượng cường đại này không hẹn cùng phản kích lực lượng thổ tức kia.
Mặc dù mỗi người không xuất toàn lực thậm chí ngay cả một phần lực lượng cũng không dùng tới, phối hợp không chút ăn ý. Nhưng số lượng lớn như vậy đủ đề bù đắp tất cả.

Năm vị Thần đạo hợp lực công kích, nhất thời đạo thổ tức kia hoàn toàn tiêu tán.
Ánh mắt mọi người không hẹn cùng nhìn lại một phía.
Trên biển rộng một đầu quái thú kỳ dị thân thể dài chừng mười trượng đang lơ lửng. Trên thân thể khủng bố của nó có bốn cự trảo to lớn, lân giáp dày đặc, sống lưng xuất hiện vô số lân phiến sắc nhọn như trường mâu, dưới ánh nắng lóe lên quang mang quỷ dị.
Bất quá vẻ mặt đầu quái thú này vô cùng cổ quái.
Đôi mắt nó trợn tròn tựa như dùng ánh mắt công kích mọi người.
Vừa rồi nó công kích năm vị Thần đạo cường giả cùng một người không rõ thực lực.
Là một vương giả tại hải vực này, tôn nghiêm của nó không thể bị khiêu khích. Ba tháng trướng trên đảo đột nhiên xuất hiện quang mang, phiến quang mang này dẫn dắt thiên địa lực lượng vô cùng cường đại.
Đối với nó đây là sự vũ nhục, là tín hiệu người khác khiêu khích nó.
Nhưng sau khi nó tới đây không phát hiện được gì, bất đắc dĩ phản hồi. Hôm nay đạo quang mang kia lại dẫn dắt thiên địa lực lượng, nhất thời khiến nó vô cùng phẫn nộ. Thân thể bay trên không trung, nó lập tức thổ tức như trút lửa giận.
Bất quá nó kinh ngạc cơ hồ như rớt tròng mắt.
Đạo thổ tức của nó không ngờ dễ dàng bị phá vỡ, trong quang mang kia xuất hiện năm người, ai nấy cường đại không kém nó.
Mặc dù những người kia nhỏ bé hơn nó rất nhiều nhưng thực lực cao thấp không phải lấy thân thể quyết định.
Khi cảm nhận rõ ràng năm luồng khí tức kinh khủng, nó muốn mở miệng ngưng tụ lực lượng cường đại hơn tiếp tục công kích.
Bất quá cuối cùng thân thể nó nhanh chóng lùi lại, trong nháy mắt đã dung nhập lòng nước, hơn nữa không chút do dự quay đầu bỏ chạy.
Nói đùa, nếu chỉ có một vị Thần đạo cường giả, nó chắc chắn sẽ dốc toàn lực giao chiến. Nhưng đối mặt với năm vị Thần đạo, nó căn bản không có bất cứ cơ hội chiến thắng nào. Hơn nữa nó có thể khẳng định, khi giao thủ kết quả duy nhất chính là bị người liên công đánh chết, rút gân lột da, vô cùng thê thảm.
Đám người Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn quái thú bỏ chạy. Bọn họ liếc mắt nhìn nhau không hiểu vì sao lọt vào công kích bất ngờ này.
- Đuổi.
Ngao Mẫn Hành nói một từ, thân thể như bay phóng ra.
Mặc dù Ngao Mẫn Hành không nghĩ ra nguyên nhân trong đó nhưng trên đảo nhỏ lão bày Truyền tống trận, lúc này lọt vào công kích hiển nhiên khiến lão vô cùng phẫn nộ. Hơn nữa lão lo lắng đầu Thần thú này còn có mục đích khác.
Đám người Hạ Nhất Minh cũng không cam lòng yếu thế, bọn họ đề thăng tốc độ cực hạn, sau giây lát đã tiến vào biển rộng.
Trong tay mọi người đều nắm một khỏa Tị thủy châu, bất quá rõ ràng tốc độ phân tách của nước không thể sánh với tốc độ di chuyển của họ. Còn chưa chờ nước biển tách ra, thân thể bọn họ đã như thủy tiễn bắn đi.

Đầu Thần thú sau khi cảm nhận truy binh phía sau nhất thời hồn phi phách tán, thân thể cao lớn vùng vẫy phát huy tận lực ưu thế sinh vật đại dương. Dưới áp lực tử vong, tốc độ của nó đề thăng một bậc, chỉ giây lát đã tạo ra khoảng cách với mọi người.
Ngao Mẫn Hành hừ lạnh một tiếng, cổ tay khẽ động Ngũ sắc quang mang bắn đi với tốc độ nhanh hơn.
Thần thú đang trốn chạy mặc dù cảm nhận được uy áp cường đại phía sau nhưng nó càng biết rõ hơn, nếu tránh né sẽ khiến tốc độ chậm lại, cuối cùng sẽ bị đối phương cuốn lấy. Bị năm vị Thần đạo giáp công, nó căn bản không còn đường sống.
Những lân giáp như trường mâu trên lưng nhanh chóng dựng lên, hơn nữa điều chỉnh phương hướng không chút do dự bắn ra.
Hơn mười cốt mâu như tia chớp công kích quang mang ngũ sắc, âm thanh bạo liệt liên tiếp vang lên. Một bên là tuyệt kỹ Ngũ Hành Môn, bên kia dùng năng lực đặc biệt của Thần thú chống chọi. Hai bên liều mạng va chạm khiến hải vực nổi sóng nghiêng trời lệch đất.
- Xẹt...xẹt...
Một đạo lôi điện với tốc độ chóng mặt nhanh chóng công kích thân thể Thần thú.
Nó lập tức kêu gào thảm thiết, chiếc đuôi phía sau đã cháy đen, lân giáp phía trên mặc dù cường đại nhưng không cách nào chống đỡ lôi điện trùng kích, nước biển nhất thời đen đặc.
Bất quá đạo lôi điện này như kích phát tiềm lực Thần thú, tốc độ nó không ngờ đạt tới cực hạn, thân thể như tia chớp phóng đi.
Quang mang chậm rãi sáng lên trong lòng nước, Tị thủy châu trong tay mỗi người chậm rãi khuếch tán trong phạm vi nhất định.
Khi nhìn thấy đầu Thần thú bỏ chạy như chó nhà có tang trong nháy mắt đã không còn bóng dáng, mọi người biết cơ hội đuổi kịp rất nhỏ.
Thần thú chính là Thần thú. Cho dù tốc độ Lôi điện có thể so sánh với sinh vật đại dương di chuyển trong nước nhưng sau khi tiến giai Thần thú, trong môi trường đặc biệt không thể ngang hàng. Huống hồ Thần thú kia liều mạng bỏ chạy, không phải Thần đạo trong đất liền có thể đuổi kịp.
Mọi người nhìn nhau trong lòng cảm giác chút bất mãn.
Bất luận người nào chịu công kích mơ hồ như vậy đều không thể cao hứng, huống hồ nhiều vị Thần đạo cường giả.
Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Nó là Thần thú gì? Ngoại hải không phải không có Thần thú sao?
Ngao Bác Duệ cười khổ một tiếng, nói:
- Hạ huynh. Lúc này thiên địa lực lượng khôi phục bình thường. Trong thiên hạ có không ít Thánh thú huyết mạch Thần thú. Trong hai năm Thần thú lục địa xuất hiện vài đầu, Ngoại hải càng nhiều hơn.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu. Nếu nhân loại có Ngao Bác Duệ, Đế Thích Thiên,...trong hoàn cảnh thiên địa lực lượng dồi dào tiến giai Thần đạo thành công, đám siêu cấp Thánh thú cũng có thể làm được.
Đặc biệt siêu cấp Thánh thú huyết mạch Thần thú, cơ hội tiến giai thành công không kém nhân loại.
Nhìn phía đầu Thần thú biến mất, Hạ Nhất Minh nói:
- Nó là Thần thú gì? Vì sao công kích chúng ta?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1086: Thiết giáp long
- Nó là Long.
Ngao Mẫn Hành khẽ nói.
Hạ Nhất Minh giật mình, nói:
- Nó là Thần long?
Tại Tử vong chi địa, Hạ Nhất Minh từng gặp qua ba đầu Thần long. Bất luận hai đầu Đông phương Thần long hay Tây phương Thần long thấp nhất cũng là Ngụy thần cảnh cường giả. Hơn nữa bộ dạng chúng rõ ràng khác tên vừa bỏ chạy kia. Điều này khiến Hạ Nhất Minh vô cùng nghi hoặc.
- Nó quả thật là Long. Bất quá không phải Thần long mà nắm giữ huyết mạch Hải dương Á long.
Ngao Mẫn Hành ánh mắt liếc qua bảo trư, nói:
- Thời gian nó tiến giai Thần đạo chưa lâu, nhưng trong đại dương có thể phát huy lực lượng cực hạn, có lẽ không dưới Thần thú bạn sinh của ngươi...
Hạ Nhất Minh có hai đầu Thần thú bạn sinh cả thiên hạ đều biết, đám người Ngao Mẫn Hành mặc dù ghen tỵ cùng phẫn nộ nhưng không kém phần hâm mộ.
- Hải dương Á long?
Hạ Nhất Minh thở dài một tiếng, nói:
- Trách không được trong cổ tịch từng nói qua. Chỉ sau khi tiến giai Thần đạo mới có tư cách tiến vào Ngoại hải. Hắc hắc..niên đại Thần đạo khẳng định Thần thú hoành hành Ngoại hải.
Đôi mắt Ngao Mẫn Hành ánh lên vẻ hoài niệm, nói:
- Trước kia Ngoại hải quả thực là thiên hạ của Thần thú. Bất quá có thể thống trị Thần thú thiên hạ chỉ có Thần long, Phượng hoàng, Kỳ Lân. Đáng tiếc tiến vào Tử vong chi địa, những Thần thú này cơ bản tuyệt tích.
Hạ Nhất Minh lắc đầu, trong lòng thầm kêu đáng tiếc.
Ngao Mẫn Hành đột nhiên nhíu mày nói:
- Nếu lão phu nhớ không lầm. Đầu Thần thú kia chính là Thiết Giáp Long. Chẳng những thân thể cứng như sắt, cốt mâu trên lưng càng ẩn chứa uy lực cường đại. Chỉ là lão phu nghĩ không ra vì sao nó công kích chúng ta?
Đôi mắt Hạ Nhất Minh có chút sáng bừng, Thiết Giáp Long mặc dù trúng công kích của Lôi điện vẫn chạy nhanh hơn. Thậm chí khi Ngao Mẫn Hành công kích, đám cốt mâu trên lưng nó vững vàng đối chọi.
Thần thú tên gọi Thiết Giáp Long này qua nhiên danh bất hư truyền.
- Chúng ta tiến vào lãnh địa của nó.
Một âm thanh chậm rãi vang lên phía sau mọi người.
Mọi người kinh ngạc nhìn lại bởi âm thanh vừa rồi do Bách Linh Bát phát ra.
- Bách huynh. Nơi này là lãnh địa của Thiết Giáp Long?
Hạ Nhất Minh hoài nghi hỏi.
- Đúng. Nơi này có dấu hiệu nó để lại.
Bách Linh Bát khẳng định.
Đám người Hạ Nhất Minh đảo mắt xung quanh nhưng trừ mặt nước mờ mịt cùng đám sinh vật hải dương không thấy bất cứ dấu hiệu nào.

Mặc dù bọn họ không biết Bách Linh Bát sao có thể xác định đây là lãnh địa Thiết Giáp Long nhưng nếu gã nói vậy, khẳng định có vài phần nắm chắc. Hơn nữa mọi người cũng biết vì sao đầu Thần thú kia công kích bọn họ.
Trao đổi ánh mắt, nhất thời vẻ mặt bọn họ hiện lên vẻ dở khóc dở cười, đặc biệt Ngao Mẫn Hành trong lòng không khỏi buồn bực. Nghĩ không ra tùy ý chọn một hòn đảo đặt Truyền tống trận lại gặp phải Thần thú Ngoại hải. Vận khí này quả thực khiến kẻ khác không còn gì để nói.
Lão lắc đầu như muốn vứt chuyện này qua, theo sau nói:
- Hạ huynh. Sí nhiệt lĩnh vực của ngươi có thể để lão phu đại khai nhãn giới một lần?
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Không vấn đề. Bất quá Ngao Tông chủ tại Thủy Tinh Cung đoán tạo Thần khí cũng nên cho ta đánh giá một phen.
Ngao Mẫn Hành cười nói:
- Ngươi thật sự không chịu thiệt bao giờ. Cũng được. Các ngươi bàn luận một chút.
Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động. Tu vi võ đạo bản thân hắn thế nào Ngao Mẫn Hành tương đối rõ ràng. Nhưng lúc này lão để Ngao Bác Duệ khiêu chiến, khẳng định lão vô cùng tin tưởng Thần khí Ngao Bác Duệ vừa đoán tạo.
Mỉm cười. Hạ Nhất Minh khẽ nói:
- Có thể được Ngao Tông chủ chỉ điểm thật sự cầu không được. Nguồn: https://truyenfull.vn
Tay cầm Tị thủy châu, thân thể hắn như du ngư bơi lên mặt biển.
Lôi điện cùng bảo trư ánh mắt tràn ngập vẻ hưng phấn. Bảo trư thích xem náo nhiệt mà Lôi điện trong thân thể lưu chuyển huyết dịch cuồng chiến. Mặc dù chúng nó không ra tay nhưng vẫn vô cùng hứng thú.
Nhìn hai đầu Thần thú nhanh như chớp phóng lên, hai người Ngao Mẫn Hành trong lòng mắng chửi không thôi. Thần thú cường đại như vậy tại sao chạy hết tới bên cạnh Hạ Nhất Minh, lão thiên gia thật sự không công bằng.
Dưới đáy biển đột ngột xuất hiện một bóng đen lớn.
Trong biển rộng, thể tích bóng đen này không phải lớn nhất nhưng khí tức trên thân thể nó không nghi ngờ cường đại nhất.
Nơi khí tức nó lướt qua, đám sinh vật đại dương hoảng hốt bỏ chạy. Bất luận sinh vật bình thường hay linh thú cường đại giống như gặp thiên địch, căn bản không dám đứng lại.
Tốc độ bóng đen chậm dần, trong đôi mắt nó tràn ngập phẫn nộ cùng khuất nhục, may mắn cùng sợ hãi.
Đối với nó mà nói kinh nghiệm vừa rồi không thể quên. Rõ ràng dám Thần đạo nhân loại đánh chết xâm nhập lãnh địa của nó, nhưng kết quả bản thân nó chạy trối chết, ngay cả nhà cũng không dám trở lại.
Tư vị tha hương này đã không biết bao năm chưa từng cảm nhận? Tựa hồ từ khi nó tấn giai Thánh thú, bắt đầu tung hoành Ngoại hải, xưng hùng hải vực, vô địch một phương.
Trí tuệ không kém nhân loại, bởi thế trong đầu nó chợt xuất hiện suy nghĩ.
Ngoại hải tồn tại vô địch không phải nó, cũng không phải đám gia hỏa kia mà là một địa phương thần bí.
Chỉ có nơi đó mới có thể xưng hào Vô địch Ngoại hải, thậm chí thiên hạ.
Nhất thời trong lòng nó không khỏi do dự. Khi nó vừa sinh ra, còn chưa trưởng thành, vương giả tại hải vực này là mẫu thân nói cho nó, đó là nơi ở của Thần linh, không thể tới gần. Nơi này chính là hoàng đế không ngai tại Ngoại hải, tiếp nhận tất cả cường giả Ngoại hải triều bái.
Nếu vô duyên vô cớ tới gần nơi này sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc, thậm chí tử vong cũng có khả năng.
Thiết Giáp Long do dự, nó vô thức giãy giụa thân thể, bất quá đau nhức khiến nó bừng tỉnh. Nó quay đầu nhìn lại mảnh cháy đen phía sau, dưới sự oanh kích của lôi điện lực, lân phiên cùng da thịt đã bị đốt cháy lẫn lộn. Nếu không phải đang dưới biển sâu, khẳng định có thể ngửi thấy mùi thịt nướng mê người.

Mặc dù chút thương tích này với Thần thú mà nói không ảnh hưởng tới sinh mạng, nhưng cũng khiến Thiết Giáp Long uất ức cùng oán hận vô hạn. Rốt cuộc nó vẫy đuôi di chuyển về địa phương trong trí nhớ.
Cấm địa kia là một nơi phiêu hốt tại Ngoại hải, nhưng không biết vì sao mỗi đầu Thần thú đều có thể cảm nhận lực lượng nào đó tồn tại. Bởi thế mặc dù Ngoại hải mênh mông, Thiết Giáp Long tuyệt đối không lạc đường.
Từ đáy biển vài đạo thân ảnh vọt lên không trung.
Hạ Nhất Minh hai chân buông lỏng, ánh mắt lấp lánh hữu thần, thân thể như tiến vào cảnh giới thần kỳ nào đó, dung hòa cùng cảnh vật đại dương.
Ngao Mẫn Hành trong lòng khẽ động. Lão biết sau ba tháng bế quan tại Thủy Tinh Cung, Hạ Nhất Minh chẳng những ngưng kết Sí nhiệt lĩnh vực, mà tu vi võ đạo của hắn cũng có tiến bộ.
Sắc mặt khẽ đổi, lão nói:
- Hạ huynh. Ngươi đã sử dụng Tiên dịch thần dược?
Hạ Nhất Minh nhún vai, có chút hâm mộ nói:
- Trong tay Hạ mỗ chỉ có một giọt Tiên dịch thần dược không nỡ dùng tới, sao có thể giống cách ngươi hào phóng như vậy.
Ngao Mẫn Hành lặng lẽ cười, nói:
- Hạ huynh. Ngươi muốn dùng Tiên dịch thần dược khi trùng kích Ngụy thần cảnh phải không?
Hạ Nhất Minh trên mặt xuất hiện vẻ tươi cười đầy hàm ý. Trong đầu hắn thầm nghĩ, nếu sau này tại Thủy Tinh Cung không tìm thấy Tiên dịch thần dược, dĩ nhiên sẽ dành lại. Nhưng nếu có thể tìm được lượng lớn, đương nhiên sẽ không keo kiệt một giọt này.
Sau khi thấy được vẻ mặt này của Hạ Nhất Minh, hai người Ngao Mẫn Hành tưởng rằng hắn xác nhận.
Ngao Bác Duệ vẻ tươi cười thu liễm, nghiêm mặt nói:
- Hạ huynh. Lão phu tại Thủy Tinh Cung đoán tạo được một kiên Thần khí này, mời ngươi thưởng thức.
Lão vung tay, nhất thời một mảnh quang mang xanh biếc lóe lên. Chậm rãi một đoạn rễ cây xuất hiện trên tay lão.
Trên rễ cây này tràn ngập khí tức sinh mệnh. Cỗ lực lượng sinh mạng này khiến người ta cảm giác vô cùng dễ chịu. Cho dù là Hạ Nhất Minh lúc này cũng muốn tới gần cảm nhận.
Đương nhiên lý trí nói cho hắn, đây không phải món đồ chơi mà là một kiện Thần khí. Thần khí nắm giữ chủ phách cùng lực lượng của riêng nó. Nếu mang tâm trạng vui đùa tiếp xúc, chờ đợi hắn tuyệt đối không phải chuyện tốt.
Cẩn thận quan sát hồi lâu, Hạ Nhất Minh thấp giọng nói:
- Ngao Tông chủ. Lần trước giao thủ cùng Ngả Đức Văn cũng dùng kiện thần binh này?
Ngao Bác Duệ thản nhiên nói:
- Không sai. Lúc đó nó còn chưa tiến giai Thần khí, bởi thế không thể thừa nhận Lĩnh vực thần khí của Ngả Đức Văn. Bất quá một tháng trước đã được ta khôi phục.
Hạ Nhất Minh nhất thời rõ ràng, thời gian ba tháng trong Thủy Tinh Cung của Ngao Bác Duệ quả thật không uổng phí. Lão chẳng những phục dụng Tiên dịch thần dược nâng cao cảnh giới, hơn nữa ngưng tụ cùng cải tại kiện thần binh.
Chỉ là kiện thần binh này có tiềm chất tiến giai Thần khí, tuyệt đối không phải vật thường.
Trong lòng khẽ động, hắn nghĩ tới Thần thụ chọc trời kia.
Trong nháy mắt vẻ mặt khẽ biến, hắn ngưng trọng hỏi:
- Ngao Tông chủ. Vật này có liên quan gì với Thần thụ?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1087: Thần thụ chủ căn
Hạ huynh, chất liệu của cây côn này là do thần thụ bóc ra từ chủ căn, Ngao mỗ ở trong Vạn Thụ Cốc tĩnh tọa tu luyện cùng thần thụ suốt trăm năm mới được tặng cho bảo vật này. - Thanh âm của hắn tràn ngập niềm cảm kích, thái độ đối xử của hắn với thanh thần khí trong tay không hề khác gì một người thân.
Hạ Nhất Minh hơi rùng mình một cái, thanh trường côn này không ngờ lại do hắn hao tổn trăm năm thời gian ở bên cạnh thần thụ mới có được. Bởi vậy có thể thấy được tính tình cứng cỏi của người này không thể xem thường được. Có thể trong lúc thiên địa chi lực thiếu thốn mà tấn chức Nhân Đạo Đỉnh Phong quả thật không phải là một người đơn giản.
Ngao Bác Duệ nhìn về phía Hạ Nhất Minh hơi gật đầu một cái, nói:
- Hạ huynh, mời.
Hạ Nhất Minh cười nói:
- Ngao tông chủ, Hạ mỗ vừa mới tu luyện Sí Nhiệt lĩnh vực còn chưa nắm vững được, không bằng trước tiên xem thanh thần khí trong tay ngươi có uy lực thế nào.
Ngao Bác Duệ hơi ngẩn người ra, ánh mắt không khỏi có vài phần quái dị, nhưng những việc quái dị phát sinh ở trên người Hạ Nhất Minh thì rất nhiều, cho nên hắn cũng không tiếp tục suy nghĩ nữa.
Cổ tay hơi rung lên, thanh trường côn trong tay nhất thời nổi lên màu sắc xanh biếc làm cho người ta cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Màu xanh biếc này rõ ràng có mang một ít sắc thái hư ảo, nhưng khi nó lan tràn ra xung quanh giống như mùi của vô số bông hoa đẹp trên cùng một cái cây to lớn.
Những đóa hoa này tỏa ra mùi thơm làm người ta phải say mê, chúng xâm nhập vào trong cơ thể, từng khớp xương mềm yếu làm cho chúng có dục vọng được nghỉ ngơi.
Ánh mắt mê mang của Hạ Nhất Minh chợt lóe lên, hắn cắn nhẹ một cái vào đầu lưỡi, đau đớn nhất thời làm cho tỉnh lại.
Lúc này đây sự rung động trong lòng hắn khó có thể dùng bút mực mà tả nổi, Mộc hệ lực lượng không ngờ có thể làm mê muội được tâm thần của thần đạo cường giả. Tác dụng kỳ dị này trong lúc hắn không chuẩn bị đã làm cho thiếu chút nữa phải chịu kết quả thảm hại.
Thần lực từ trong đan điền bắt đầu được điều động, trong nháy mắt nó lên tới miệng, hắn mở miệng ra, đan điền chấn động, quát lên một tiếng:
- A............
Thanh âm thật lớn vang lên khắp một vùng biển, mặc dù Hạ Nhất Minh không am hiểu công kích âm ba. Nhưng khi phổ vào trong thanh âm một cỗ lực lượng cường đại thì đủ để chấn kinh mọi loài sinh vật dưới biển.
Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện trong nháy mắt đều tỉnh lại, ánh mắt chúng nó nhìn về phía Ngao Bác Duệ nhất thời mang theo một tia cảnh giác. Chỉ có vẻ mặt của Bách Linh Bát từ đầu đến cuối không hề thay đổi, loại Mộc hệ lực lượng có thể làm cho thần đạo cường giả cũng bị lâm vào tình trạng mê hoặc thì đối với hắn không chút tác dụng.
Sắc mặt Ngao Bác Duệ hơi lạnh đi, bất quá ánh mắt không che dấu được sự vui mừng, uy lực của thanh thần khí này đã vượt qua sự tưởng tượng của hắn.
Thân hình Ngao Bác Duệ nhanh chóng rơi xuống, khi chạm tới mặt nước biển, hắn cắm thanh mộc côn xuống mặt nước biển rồi ngẩng đầu lạnh lùng nhìn Hạ Nhất Minh.
Đang lúc Hạ Nhất Minh không hiểu chút nào thì thanh trường côn trong tay Ngao Bác Duệ bất đầu lớn lên, giống như hạt mầm đang đâm chồi nảy lộc trở thành một cây đại thụ có thể che trời. Bất quá lúc này quá trình đó đã bị rút ngắn tới cực hạn, chỉ trong nháy mắt thời gian đã hoàn thành tất cả mọi biến hóa.

Thanh trường côn không ngừng xảy ra biến to ra, hơn nữa trên thân nứt ra những cái khe nhỏ, từ đó lại phân thành mười nhánh. Nhưng mà đây mới chỉ là sự bất đầu, những cái nhánh đó không ngừng sinh trưởng và hút lấy lực lượng trong nước biển rồi tiếp tục phân ra. Gần như chỉ trong nháy mắt, chiếc trường côn nho nhỏ đó đã lấy biển rộng làm nơi sinh trưởng mà trở thành một cái cây đại thụ có khả năng che trời.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn biến hóa thần kỳ đang xảy ra.
Nếu như nói ngay từ đầu hoài nghi Ngao Mẫn Hành có thể đoán tạo được một thanh thần khí không? Thì khi nhìn thấy biến hóa này Hạ Nhất Minh không còn chút nghi ngờ. Đây chẳng những là một thanh thần khí, mà còn là một thanh đứng đầu trong Mộc hệ. Một phần chủ căn của thần thụ được tách ra khi trở thành thần khí, hơn nữa đem toàn bộ uy lực của nó thi triển ra thì sự cường đại quả nhiên khó có thể tin nổi.
Ngao Bác Duệ nhẹ nhàng vỗ lên cây đại thụ, những nhánh cây từ trên đó tách ra đột nhiên động đậy giống như một cây trường tiên đánh về phía Hạ Nhất Minh.
Tất cả các nhánh cây cùng lúc tấn công tựa như thiên quân vạn mã ầm ầm tiến đến. Do tốc độ lao lên của chúng rất nhanh nên làm xuất hiện những tiếng xé gió đáng sợ trong không khí, khí thế không hề kém hơn tiếng rống vừa nãy của Hạ Nhất Minh.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi ngưng trọng, đối mặt một lúc với nhiều công kích như vậy mà lựa chọn đón đỡ thì chẳng khác nào kẻ ngu.
Thân thể hắn hơi động đã giống như con rái cá nhanh chóng thoát khỏi thế công hung hãn đó.
Ngao bác Duệ cất cao giọng nói:
- Hạ huynh, thân pháp quả là tốt, cẩn thận
Vô số các nhánh bắt đầu tản ra, chúng không đánh theo một hướng nhất định, mà giống như có được sự thống nhất vậy, mỗi nhánh đánh vào một vị trí, tạo thành tình cảnh bao phủ khắp một khu vực.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh không thay đổi, hắn đã cảm ứng được những cái này nhìn thì uy phong, khí thế khó có thể chống đỡ. Nhưng lực lượng trong những cái nhánh đó thì lại không được khoa trương như vậy.
Nếu như đem tất cả những lực lượng đó hội tụ lại cùng một chỗ thì hắn chỉ có nước tránh xa ra, nhưng một khi nó phân tán ra thì đã mang lại cơ hội cho hắn.
Cổ tay hơi rung lên, trên tay Hạ Nhất Minh đã xuất hiện một tấm chắn cùng một thanh trường kiếm vô ảnh.
Lúc này có vô số những cái nhánh cây xé gió bay tới cho nên dù hắn thi triển ra thần toán chi đạo cũng đừng mong có thể tính ra được chỗ nào có khoảng trống để tránh thoát. Bất quá, bảo khí thần đạo Viên Thuẫn trong tay hắn có được lực lượng phòng hộ cường hãn, cho nên cỗ lực lượng kia một khi bị phân tán ra đánh lẻ tẻ lên Viên Thuẫn thì không thể mang lại cho Hạ Nhất Minh chút thương tổn nào.
Đồng thời, hắn nhanh chóng huy động tay phải, Cực Quang Chi Kiếm ở trên không trung vẽ thành từng đạo ngân quang đem những nhánh cây đơn độc chặt đứt đi.
Chỉ là, tất cả những nhánh cây bị chặt đứt sau khi rớt xuống mặt biển lại biến thành nước dung nhập vào biển rộng mênh mông. Đồng thời Ngao Bác Duệ vẫn tiếp tục điều khiển cây đại thụ phân nhánh ra, hơn nữa số lượng càng lúc càng nhiều.
Hạ Nhất Minh thầm than một tiếng, trong ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, ở đây Thủy hệ chi lực mênh mông bát ngát, cho nên Mộc hệ thần khí trong tay hắn có rất Thủy hệ lực lượng để chuyển hóa thành Mộc hệ. Nếu ở chỗ này thực sự chiến đấu thì hắn căn bản không có hy vọng dành được chiến thắng.

Sắc mặt Hạ Nhất Minh trở nên ngưng trọng, trong lòng thầm quyết định, hắn lớn tiếng quát:
- Ngao tông chủ, cẩn thận .
Theo tiếng quát của hắn vang lên, Cực Quang Chi Kiếm cùng thần đạo bảo khí Viên Thuẫn đã biến mất, thay vào đó là một vật phát ra ngũ thải quang mang cùng hỏa lô màu đỏ.
Sắc mặt Ngao Bác Duệ khẽ thay đổi, hắn biết, dưới thế công kích của mình Hạ Nhất Minh đã không thể nhẫn nại nổi mà muốn phóng thích ra Sí Nhiệt lĩnh vực vừa tu luyện được.
Thần lực khổng lồ trên người Hạ Nhất Minh điên cuồng khởi động, từ trên Cửu Long Lô tỏa ra một luồng khí tức nóng rực, sau đó chín con Hỏa Long theo những lỗ nhỏ bay ra.
Đám người Ngao Bác Duệ đều đưa ánh mắt hồ nghi nhìn, cho dù là Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng không hề ngoại lệ.
Ngay cả hai đầu thần thú này cũng chưa từng được nhìn thấy Sí Nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, cho nên trong lòng tràn ngập sự tò mò.
Chín đầu Hỏa Long sau khi bay ra lập tức di chuyển tới trên đỉnh đầu Hạ Nhất Minh, chúng nó mở miệng ra, con này cắn đuôi con kia xếp thành một cái vòng tròn nhỏ. Ở trên đỉnh đầu Hạ Nhất Minh lúc này đã xuất hiện một quầng quang mang màu đỏ mang theo Hỏa hệ lực lượng khổng lồ.
Ngao Bác Duệ lập tức đình chỉ công kích, hắn coi như là đã từng nhìn thấy lĩnh vực của một số người, cho nên đối với cỗ lực lượng này không hề cảm thấy xa lạ. Nhưng hắn lại chưa bao giờ thấy được cảnh quang này, chẳng lẽ chín đầu tiểu Hỏa Long này là biểu hiện của lực lượng lĩnh vực sao?
- A. - Một tiếng quát nhẹ từ trong miệng Hạ Nhất Minh thoát ra.
Sau một khắc, chín đầu tiểu Hỏa Long trên đầu hắn nhất thời bạo liệt, trong nháy mắt một tầng quang mang màu đỏ dần khuếch tán ra ngoài. Chỉ chốc lát toàn bộ mọi thứ trong chu vi nhất định đều bị thế giới màu đỏ này bao trùm.
Chiếc cây đại thụ trên mặt nước điên cuồng dao động, từ trên nó không ngừng có những nhánh cây mới được sinh ra để ngăn cản. Nhưng tất cả mọi chống cự trong khu vực lực lượng màu đỏ này đều là vô ích.
Ở trên không vang lên những tiếng "xèo xèo" không dứt, giống như một chén nước được hất vào đống lửa, ngoài việc chỉ tạo được ra một ít khói trắng thì không còn chút tác dụng nào nữa.
Khu vực màu đỏ nhanh chóng lan ra với tộc đọ cực nhanh, hai mắt Ngao Bác Duệ hơi nhắm lại, hắn thở dài một tiếng, đưa tay lên vẽ một đường cung ở trên không, cây đại thụ nhất thời bị nhấc lên, sau đó hắn nhanh chóng bay lui lại phía sau hơn trăm trượng.
Lĩnh vực cường đại màu đỏ không ngừng khuếch trương ra, thiên địa chi lực giống như nước đổ vào, không ngừng biến thành Hỏa hệ lực lượng. Ngay cả là Thủy hệ lực lượng tràn ngập trên biển trong nháy mắt gặp phải cỗ lĩnh vực Sí Nhiệt này cũng bị bộc phát ra uy nghiêm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Lúc này, quanh người Hạ Nhất Minh những ngọn lửa màu đỏ đang bùng cháy lên, lấy hắn làm trung tâm lan ra tới hơn trăm trượng, nhìn từ xa trông hắn giống như Hỏa thần hạ phàm uy mãnh tuyệt luân.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1088: Sí Nhiệt lĩnh vực không thể khống chế
Nhiệt lượng nóng rực lan tràn ra bốn phía xung quanh, một khoảng khu vực trước mặt đột nhiên xuất hiện đám hơi nước dày đặc. Đây chính là do lượng lớn nước biển trong nháy mắt bị nhiệt độ cao thiêu đốt làm cho bốc hơi, tạo thành cảnh tượng mông lung, mờ mịt giữa ngoài khơi.
- Sí Nhiệt lĩnh vực. - Hai mắt Ngao Mẫn Hành hơi ngưng lại, hắn cẩn thận cảm ứng uy lực của cỗ lĩnh vực này. Hỏa lực lượng không phải chỉ phát ra từ Cửu Long Lô mà nó còn có dấu vết của Ngũ Hành Hoàn. Chỉ là, ngũ hành mặc dù luân chuyển không ngừng, nhưng nó luôn chú ý tới sự cân bằng của mỗi hệ, còn Hạ Nhất Minh làm sao lại có thể phát huy được tình trạng một hệ lực lượng tới tình trạng này a?
Nghĩ tới lúc hai người còn ở trong Thủy Tinh Cung luận đàm, Ngao Mẫn Hành mơ hồ cảm giác được Hạ Nhất Minh không chỉ có tu vi thiên phú thích hợp làm đệ tử Ngũ Hành Môn, mà ngay cả phương thức tự hỏi của hắn cũng làm cho người ta có cảm giác mới mẻ. Nếu như người tuổi trẻ này xuất thân từ trong Ngũ Hành Môn như vậy chính là trời giúp cho bọn họ hưng thịnh.
Nhưng mà, hắn cũng không biết Hạ Nhất Minh sử dụng chính là phương pháp mà Thần Long truyền thụ cho, chứ còn nếu muốn hắn tự hỏi thì cho dù là hắn có được trăm năm thời gian cũng không nhất định làm ra được cái gì hữu dụng.
Nhiệt lưu ngoài khơi liên tục bốc lên, trên bầu trời không ngừng có những trận gió mạnh thổi qua làm cho quang mang màu đỏ xung quanh người Hạ Nhất Minh trở nên rất đẹp mắt.
- Hạ huynh, cẩn thận một chút. - Ngao Mẫn Hành trầm giọng nói:
- Lĩnh vực của ngươi có thể uy lực quá mạnh mẽ, cùng với hoàn cảnh nơi đây không thích hợp. Nếu tiếp tục duy trì chỉ sợ sẽ dẫn tới tự nhiên chi uy.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình một chút, nhìn hơi nước đang không ngừng bốc lên hắn nhất thời hiểu rõ.
Thân hình nhanh chóng bay lên cao tới hơn ba trăm trượng, theo sau đó mọi người càng lúc càng có thể nhìn rõ được cảnh tượng tổng thể.
Chiếc vòng tròn màu đỏ có bán kính trăm trượng này hoàn toàn lộ rõ ra trên không, còn Hạ Nhất Minh thì nhàn nhã đứng ở trung tâm của nó.
Lĩnh vực, đây tuyệt đối là lĩnh vực lực lượng.
Chỉ là khi nhìn thấy cách làm của Hạ Nhất Minh, trong lòng mọi người vừa có một tia cảm giác dở khóc dở cười, vừa thấy cao hứng. Nguồn: https://truyenfull.vn
Sí Nhiệt lĩnh vực tuyệt đối là có uy lực lớn nhất, nhưng vấn đề là Hạ Nhất Minh lại không thể điều khiển được nó. Lĩnh vực này vô luận là phạm vi, hay uy lực mạnh yếu khi phóng thích ra thì hắn cũng không thể nắm giữ. Điều duy nhất hắn có thể làm chính là phóng thích và hấp thu, còn lại chỉ là ngoan ngoãn ở lại trung tâm của lĩnh vực.
- Lực lượng lĩnh vực quả thật là rất mạnh a. - Ánh mắt Ngao Bác Duệ lóe lên tinh quang, nói:
- Hạ huynh, cẩn thận.
Hắn mặc dù đã đem cây đại thụ kéo ra xa Hạ Nhất Minh, nhưng nó cũng không vì vậy mà tiêu tán, khi một lần nữa cắm xuống biển thì vô số nhánh cây lại điên cuồng mọc ra.
Dưới tình huống Thủy hệ lực lượng nơi đây không bao giờ cạn, cây đại thụ không ngừng tiếp tục sinh trưởng ra.
Hạ Nhất Minh lạnh lùng nhìn tình cảnh bên dưới, khi phóng xuất ra Sí Nhiệt lĩnh vực, nội tâm hắn vô cùng trầm tĩnh, không dễ dàng mà bị dao động nữa. Khi ở trong Thủy Tinh Cung tu luyện Sí Nhiệt lĩnh vực, kỳ thật một khắc cuối cùng hắn đã thất bại trong gang tấc. Bởi vì cảnh giới lúc này của Hạ Nhất Minh không đủ để trợ giúp cho hắn có thể đồng thời nắm trong tay hai kiện thần khí.
Trên con đường võ đạo một khi muốn gia tăng thực lực cho bản thân tuyệt đối không phải là một chuyện đơn giản.
Sau khi Hạ Nhất Minh có ý định làm ra chuyện vượt khỏi cực hạn của mình thì hắn khó có thể cam đoan có thể thành công. Nhưng lúc sắp thất bại hoàn toàn, hắn lại nhìn thấy được Cửu Long Lô, hơn nữa lại nghĩ tới chín đầu tiểu Hỏa Long trong đó, vì vậy hắn đã thử ngưng tụ thành hình, hơn nữa đem Sí Nhiệt lĩnh vực sắp tiêu tán đưa tới trên người chín đầu tiểu Hỏa Long.

Kết quả lúc này đã vượt ra ngoài dự liệu của hắn, chín đầu tiểu Hỏa Long không ngờ đã thừa nhận cỗ lực lượng mênh mông đó.
Đương nhiên đây cũng là bởi vì quan hệ giữa hắn và chín đầu tiểu Hỏa Long lâu nay, nếu không như vậy thì với lực lượng khổng lồ như vậy chúng sao có thể chấp nhận?
Có thể đem lĩnh vực lực lượng phong ấn ở trên chín đầu tiểu Hỏa Long là chuyện rất lạ, ngoại trừ Hạ Nhất Minh ra chỉ sợ trên thế giới này không ai đã từng có cơ hội thử nghiệm.
Lúc này, hắn làm cho chín đầu tiểu Hỏa Long bạo phát, phóng thích ra lĩnh vực lực lượng thì trong đầu hắn hoàn toàn hiểu được, chín đầu tiểu Hỏa Long này giống như đã kết hợp cùng với hắn làm một. Đem toàn bộ khu vực bên trong lĩnh vực màu đỏ này quan sát hết vào trong mắt, làm cho hắn có thể trong nháy mắt lựa chọn được phương án chuẩn xác.
Chính lúc này, lực lượng mênh mông giống như ngàn vạn quân định tiến lên đã vượt qua khoảng cách hai trăm trượng tới gần khu vực lĩnh vực màu đỏ.
Hạ Nhất Minh thờ ơ lạnh nhạt đứng nhìn, thậm chí mắt hắn không thèm chớp lấy một cái. Bởi vì hắn có một loại cảm giác khác thường đó là trình độ công kích loại này căn bản không thể làm gì được Sí Nhiệt lĩnh vực.
Quả nhiên, khi vô số cành lá tiếp xúc với lĩnh vực màu đỏ thì từ trên chúng tỏa ra những làn khói trắng rồi biến mất không còn dấu vết.
Cỗ lực lượng vô tận này chính là do kiện thần khí của Ngao Bác Duệ đang không ngừng hấp thụ Thủy hệ chi lực mà phát ra. Chỉ là khi gặp phải lực lượng cực đoan của Sí Nhiệt lĩnh vực thì lập tức khôi phục nguyên dạng.
Sau một lát, giữa không trung trở nên mờ mịt, hơi nước tràn ngập xung quanh, vô luận là Hạ Nhất Minh hay Ngao Bác Duệ cũng đều không có bất cứ ý tứ muốn đình chỉ.
Khi đám hơi nước này khuếch tán ra, đem hoàn cảnh xung quanh che lấp đi thì Hạ Nhất Minh cùng Ngao Bác Duệ không hẹn mà cùng động.
Hạ Nhất Minh vươn tay ra, từ trên đầu ngón tay của hắn Cửu Long Lô lóe sáng lên, một đầu Hỏa Long to lớn từ trong đó lao ra, hướng về phía Ngao Bác Duệ ở bên dưới mạng mẽ đánh xuống.
Đây cũng không phải là tiểu Hỏa Long vừa tiếp nhận Sí Nhiệt lĩnh vực mà chính là một con đại Hỏa Long chính thức ở trong Cửu Long Lô.
Chỉ là khi đầu Hỏa Long này xuất hiện thì Ngao Bác Duệ đã ngay lập tức di chuyển, hắn nhanh chóng tránh ra xa khu vực Hỏa Long bao phủ. Mà cây đại thụ trong tay hắn đột nhiên xuất hiện quang mang cường thịnh, một cành lá xanh biếc không tầm thường đã xâm nhập được vào trong không gian của lĩnh vực, hơn nữa nó còn tấn công về phía Hạ Nhất Minh.
Lĩnh vực lực lượng mặc dù cường đại, nhưng thần binh trong tay đối phương chính là một thàn phần của chủ căn thần thụ. Dưới sự bảo hộ của sinh mệnh lực lượng cường đại thì ngay cả ngọn lửa nóng tới mức nào cũng không thể thiêu đốt được nó.
Cổ tay hơi rung lên, thanh thần khí Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện trong tay Hạ Nhất Minh. Hắn vận chuyển thần lực vào trong đó làm cho ngũ thải quang mang nhất thời sáng lên, chỉ trong nháy mắt chúng nó đã bao phủ lấy cái nhánh cây kia.
Ngao Mẫn Hành ở phía xa mặc dù không thể nhìn rõ được sự việc bên trong vùng hơi nước dày đặc đó. Nhưng hắn có thể cảm ứng được biến hóa đang xảy ra, đặc biệt là khi Hạ Nhất Minh lấy ra Ngũ Hành Hoàn, hơn nữa còn phóng thích uy lực của nó, lúc này hắn đã hơi thừ người ra.
Bởi vì lúc này có hai loạn lực lượng thần đạo đồng thời xuất hiện, hơn nữa hai loại lực lượng này ở trong cùng một loại lĩnh vực phối hợp vô cùng ăn ý với nhau.
Ở trong Sí Nhiệt lĩnh vực không ngờ còn có thể sử dụng Ngũ Hành Hoàn, Hạ Nhất Minh đến tột cùng là đã làm như thế nào a?
Lực lượng tăng phúc năm lần của Ngũ Hành Hoàn vô cùng khổng lồ, trong nháy mắt nó đã ngăn chặn nhánh cây màu xanh kia lại, Hạ Nhất Minh khẽ quát lên một tiếng, lực lượng khổng lồ càng lúc càng dâng lên.

Ngao Bác Duệ ở bên dưới hơi thay đổi sắc mặt, chút bổn nguyên chi lực của hắn không ngờ bị Hạ Nhất Minh dùng phương thức này để vây khốn, quả thật là chuyện khó có thể tưởng tượng nổi.
Lúc này, trong đầu hắn đột nhiên xuất hiện một ý niệm quỷ dị.
Chẳng lẽ ở trong lĩnh vực lực lượng có thể đồng thời thi triển lực lượng thuộc tính khác hoặc thần khí khác sao?
Lực lượng khổng lồ từ trên cao truyền tới đủ để mang lại cho hắn cảm giác sợ hãi khiếp via. Hắn tức giận hừ một tiếng, thần lực toàn thân được quán nhập lên tay không cho gốc cây đại thụ bên cạnh tiếp tục tấn công.
Chỉ là, hắn không tấn công lên, thì cũng không có nghĩa là Hạ Nhất Minh không xuống được.
Khi thử nghiệm rút ngắn lĩnh vực lực lượng lại không được, Hạ Nhất Minh không chút do dự mang theo lĩnh vực lực lượng của mình lấy khí thế như thái sơn áp đỉnh từ trên trời lao xuống.
Sắc mặt Ngao Bác Duệ lúc này trở nên tái nhợt đi, hắn đối với lĩnh vực lực lượng vô cùng kiêng kỵ. Căn chặt hàm răng, thần lực trong cơ thể điều động, chỉ là không phải muốn chống đỡ lại cỗ lực lượng lĩnh vực kinh khủng kia, mà là muốn bỏ lại thanh thần khí kia để bỏ chạy. Bởi vì hắn có một loại dự cảm, lĩnh vực của đối phương uy lực quá mạnh mẽ, vượt xa hơn lĩnh vực của thần khí bình thường rất nhiều cho nên hắn lại càng không thể chống đỡ được.
Nhưng mà ngay vào lúc này, một bức tường quang mang nhiều màu đột nhiên xuất hiện giữa hai người bọn họ.
Hơi nước khổng lồ xung quanh trong nháy mắt đã biến mất, ở giữa không trung có một bức tường chắn vô hình được hình thành.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh khẽ nhướng lên, thân thể hắn hơi chậm lại một chút, Sí Nhiệt lĩnh vực của hắn nhất thời va chạm vào bức tường quang mang nhiều màu kia.
Những tiếng ma sát kịch liệt vang lên, đây chính là do hai loại lực lượng khác nhau va chạm với nhau tạo ra.
Nhưng mà, làm cho mọi người phải kinh hãi chính là Sí Nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh giờ phút này biểu hiện không hề kém hơn ngũ hành đại lĩnh vực của Ngao Mẫn Hành.
Chỉ là Hạ Nhất Minh ở bên trong mới được khi hai lĩnh vực này va chạm với nhau, thì lĩnh vực của hắn tiêu hao nhiều hơn đối phương rất nhiều. Cỗ lĩnh vực lực lượng của hắn do không thể khống chế được cho nên thời khắc nào cũng duy trì ở trạng thái mạnh nhất, mà ngũ hành đại lĩnh vực của Ngao Mẫn Hành lại ngưng tụ mà không phát, thu liễm nhưng không tan biến mất, ẩn chứa tiềm lực vô hạn.
Nếu song phương thật sự giao đấu với nhau thì bản thân Hạ Nhất Minh dù có được lĩnh vực của hai đại thần khí chỉ sợ cũng không làm được gì.
Hắn thầm than một tiếng, Ngao Mẫn Hành hôm nay được coi là thiên hạ đệ nhất cường giả trong nhân loại thì có thể thấy được thực lực của hắn không phải chuyện đùa, ít nhất hắn bây giờ vẫn chưa là địch thủ được.
Thân hình Hạ Nhất Minh lập tức đình chỉ lại, đứng ổn định ở giữa không trung.
Nếu như Ngao Mẫn Hành đã nhúng tay vào thì như vậy trận chiến này cũng nên dừng ở đây thôi.
Quả nhiên, Ngao Mẫn Hành ngẩng đầu, nghiêm mặt nói:
- Hạ huynh, Sí Nhiệt lĩnh vực của ngươi quả nhiên cường đại, trận đánh này chúng ta thua.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1089: Nắm trong tay phương pháp
Ngao Bác Duệ thở dài một hơi, những nhánh cây do Thủy lực ngưng tụ thành trong nháy mắt đều biến mất.
Gần như chỉ trong nháy mắt, trận chiến long tranh hổ đấu đang diễn ra đã biến mất, ngay cả một chút dấu vết cũng không lưu lại.
Đây là ưu điểm lớn nhất khi giao thủ trong biển, vô luận phá hoại lớn tới mức nào chỉ cần khi dừng lại thì hết thảy mọi thứ lại khôi phục như cũ.
Cổ tay Ngao Bác Duệ nhẹ nhàng rung lên, thanh mộc côn trên tay hắn nhất thời biến mất, so sánh với hắn thì Hạ Nhất Minh ở giữa không trung có vẻ chật vật hơn rất nhiều.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, lĩnh vực màu đỏ xung quanh trăm trượng đang từ từ biến mất, hơn nữa cuối cùng còn hóa thành chín đầu tiểu Hỏa Long. Chúng nó ở giữa không trung bay lượn kiêu ngạo, một đầu rồi lại một đầu tiểu Hỏa Long nối tiếp nhau tiến vào trong Cửu Long Lô.
Sau khi làm hết thảy mọi chuyện, Hạ Nhất Minh mới thở dài một hơi.
Bọn chúng mặc dù nghe theo lệnh của Hạ Nhất Minh, nhưng chúng rất muốn được ra bên ngoài, cho nên mới đi dạo thêm vài vòng. Nhưng do bọn chúng có thực lực vô cùng cường đại cho nên trước khi tiến vào trong Cửu Long Lô thì Hạ Nhất Minh còn phải lo lắng đề phòng.
Đây chính là chỗ hại lớn nhất khi không thể điều khiển được cỗ lực lượng cường đại trong tay.
Ngao Bác Duệ hâm mộ nhìn chín đầu tiểu Hỏa Long này, hắn thở dài một hơi nói:
- Hạ huynh, lĩnh vực của ngươi có uy lực quá cường đại, hơn nữa lại còn có thể sử dụng cùng lúc hai kiện thần khí, lão phu tự thấy mình không bằng.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Ngao tông chủ cũng đã tận mắt nhìn thấy rồi đó, Sí Nhiệt lĩnh vực dù có uy lực mạnh gấp đôi nhưng Hạ mỗ lại không dám dễ dàng sử dụng.
Trong thanh âm của hắn khó có thể che dấu được mùi vị chua xót:
- Không thể điều khiển lĩnh vực trong tay thì còn có thể gọi là lĩnh vực lực lượng sao?
Ngao Bác Duệ nhất thời cảm thấy tức cười, bất quá tình huống này cho dù là trong lịch sử cũng lần đầu tiên xuất hiện, cho nên hắn căn bản không biết nói gì cho tốt. Bởi vì ngay cả hắn cũng chưa thể hình thành lĩnh vực, cho nên đối với thần khí lĩnh vực hiểu biết không nhiều, cho nên lại càng không có tư cách nói chuyện với người ta.
Hơi vung tay áo, Hạ Nhất Minh nói:
- Ngao tông chủ, thanh thần khí mộc côn trong tay ngươi bây giờ đã có uy lực như thế thì ngày sau khi tu luyện thần khí lĩnh vực chỉ sợ sẽ càng thêm lợi hại.
Hắn nói những lời hoàn toàn là thật tâm thật ý, thanh mộc côn đó có uy lực làm cho hắn cực kỳ hâm mộ.
Trên mặt Ngao Bác Duệ xuất hiện một tia hãnh diện nói:
- Hạ huynh nói quá lời rồi.
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu đáp:
- Ta chỉ cảm thấy kỳ quái, nếu chủ căn của thần thụ có uy lực như vậy thì sao lúc giao đấu với Ngả Đức Văn ngươi lại không lây ra?
Ngao Bác Duệ hơi giật mình, hắn chần chờ một chút, cuối cùng nói:
- Hạ huynh có điều không biết, mặc dù chủ căn của thần thụ có uy lực cường đại, nhưng sau bị tách ra thì không phải là địch thủ của thần khí. Nếu như không phải lần này được phụ gia thêm vài nguyên liệu, đem toàn bộ uy lực của nó kích thích ra thì nó không hề khác gì một thanh Mộc hệ thần khí bình thường khác.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, kinh hô lên một tiếng:
- Ngươi phụ gia thêm thần dược Tiên Dịch vào đấy sao?
Ngao Bác Duệ nhếch miệng cười cũng không trả lời, nhưng khi nhìn thấy nụ cười trên môi hắn thì cho dù là ai cũng đã biết được đáp án.
Hạ Nhất Minh không khỏi cảm thấy kỳ lại, Ngao Mẫn Hành đối với vị tông chủ đương nhiệm này không ngờ lại coi trọng như vậy, từ lúc lấy được thần dược Tiên Dịch tới nay đã sử dụng ít nhất hai giọt thần dược Tiên Dịch trên người lão.
Hôm nay nếu một lần nữa để cho Ngao Bác Duệ và Tử Lỗ Li giao thủ với nhau thì hắn tuyệt đối chỉ có thắng chứ không bại.
Đây chính là chỗ tốt khi được sinh trưởng trong môn phái lớn, một ít thiên tài địa bảo là có thể trong nháy mắt làm cho lực chiến đấu của một người được tanh mạnh, mà điều này ở môn phái nhỏ hoặc tán tu lại khó có thể làm được.
Ngao Mẫn Hành nãy giờ vẫn nhìn chằm chằm Hạ Nhất Minh, ánh mắt xuất hiện vài tia quang mang do dự, sau một lát hắn từ từ nói:
- Hạ huynh, lão phu có một biện có thể làm cho người thuận lợi khống chế uy lực của lĩnh vực.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, trong lòng không khỏi vui mừng khôn xiết, vội vàng nói:
- Mời Ngao huynh chỉ điểm cho.

Ngao Mẫn Hành chợt vuốt râu mỉm cười nói:
- Chỉ điểm thì không dám nói, chỉ là một chút đề nghị nho nhỏ mà thôi.
Hắn dừng lại một chút rồi nói:
- Theo lão phu thấy người sở dĩ không thể khống chế được lĩnh vực chính là bởi vì ngươi tu luyện đồng thời hai kiện thần khí. Tuy điều này làm cho uy lực của lĩnh vực hơn xa bình thường, thậm chí còn đạt tới mức không chút nào lĩnh vực của Ngụy Thần cảnh cường giả. Nhưng muốn thuận lợi điều khiển nó thì rất khó, hơn nữa.....
Hắn dừng lại như vô tình, như cố ý nói:
- Muốn điều khiển được thần khí lĩnh vực thì phải có tu vi võ đạo gần tới Ngụy Thần cảnh, lấy sự hiểu biết bây giờ của Hạ huynh đối với bổn nguyên chi lực chỉ sợ vẫn chưa đủ.
Hạ Nhất Minh hơi nhíu mày, hắn tu luyện chỉ là mong muốn có được lĩnh vực cường đại nhất cho nên mới muốn đem hai đại thần khí hợp lại một chỗ.
Trận đánh vừa rồi với Ngao Bác Duệ mặc dù không phải là cuộc chiến sinh tử, nhưng Sí Nhiệt lĩnh vực phát huy uy lực vô cùng mạnh mẽ. Dù là chủ căn thần thụ đã được chú tạo thành thần khí thì ở trước mặt hắn cũng không đủ năng lực chống lại.
Lấy nhiều đánh ít, dựa vào thực lực cường đại khi dễ kẻ yếu làm cho người ta có cảm giác tương đối sáng khoái, chỉ là hậu quả cũng vô cùng nghiêm trọng. Hiểu biết của hắn đối với bổn nguyên chi lực còn quá kém cho nên kết quả cuối cùng dẫn tới cảnh không thể điều khiển nổi lĩnh vực.
Nhìn thấy Hạ Nhất Minh im lặng không lên tiếng, Ngao Mẫn Hành cười ha hả, nói:
- Ở trong Thủy Tinh Cung lão phu từng cho Hạ huynh một giọt thần dược Tiên Dịch, không biết Hạ huynh đã dùng chưa?
- Đương nhiên là chưa. - Hạ Nhất Minh không chút do dự nói.
Vẻ mặt Ngao Mẫn Hành đột nhiên xuất hiện một tia mỉm cười, nói:
- Thần dược Tiên Dịch có tác dụng gột rửa linh hồn, thậm chí có thể dò xét được thiên cơ, khiến cho cảnh giới lĩnh ngộ của người sử dụng tăng lên một tầng. Nếu Hạ huynh khi lần nữa sử dụng Sí Nhiệt lĩnh vực đã hiểu thêm được rất nhiều về bổn nguyên chi lực, đến lúc đó có lẽ sẽ điều khiển được nó.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia hiểu biết, nói:
- Đa tạ Ngao huynh đã chỉ điểm.
Ngao Mẫn Hành vung tay áo lên nói:
- Chỉ là một cái nhấc tay không đáng để cảm ơn.
Hắn do dự một chút, cuối cùng nói:
- Hạ huynh, lão phu còn có một câu nói mong ngươi nhớ kỹ cho.
Sắc mặt Ngao Mẫn Hành trở nên tương đối nghiêm trọng, nói:
- Lĩnh Vực lực lượng vô cùng cường đại nhưng nếu không thể khống chế nó thì ở trước mặt cường giả chính thức vẫn không thể chịu nổi một kích.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình một cía, nhưng vẫn trầm mặc không lên tiếng đáp lại.
Ngao Mẫn Hành quay sang phía đám người Bách Linh Bát gật đầu một cái nói:
- Nếu mọi chuyện đã xong thì lão phu xin phép cáo từ trước, nửa năm sau chúng ta sẽ gặp lại ở Nam Cương.
Tay áo hắn hơi phất lên đã cùng với Ngao Bác Duệ rời đi, sau một lát cả hai đã biến mất khỏi tầm mắt.
Bảo Trư và Bạch Mã Lôi Điện lúc này mới bay lại gần, khi Hạ Nhất Minh phóng thích ra Sí Nhiệt lĩnh vực ngay cả chúng nó cũng không dám tới gần, phải chạy ra xa đứng xem.
Loại nhiệt lượng cao như vậy cho dù là thần thú cũng không dám dễ dàng chạm vào.
Đương nhiên, nếu là trong cuộc chiến sinh tử thì lại khác, vô luận là kỹ năng của Bạch Mã Lôi Điện hay Bảo Trư cũng không phải là đồ vật dùng để trang trí. Chỉ là muốn chúng nó cùng ra tay với Hạ Nhất Minh thì điều này khó khăn rất lớn.
Vừa rồi Hạ Nhất Minh phóng thích ra lĩnh vực lực lượng giống như Bạch Mã Lôi Điện lúc tấn chức thánh thú đỉnh phong đã từng thi triển ra cả một vùng lôi điện rộng lớn làm cho không ai dám tới gần.
- Hãy phục dụng thần dược Tiên Dịch đi. - Bảo Trư vừa nhào vào lòng Hạ Nhất Minh nó đã mở miệng nói.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm chốc lát, cuối cùng chậm rãi lắc đầu nói:
- Việc này tạm thời không cần phải vội.

Cái miệng nhỏ nhắn của Bảo Trư hơi cong lên, nó bất mãn nói:
- Đây chính là đại sự, ngươi sử dụng thần dược Tiên Dịch là có thể nắm trong tay Sí Nhiệt lĩnh vực, như vậy nửa năm sau nếu giao thủ với Ngả Đức Văn thì sẽ nắm chắc phần thắng.
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Tiểu tử kia, ngươi cứ ngươi cứ xem như là ta không địch nổi hắn vậy.
Tinh quang trong mắt Hạ Nhất Minh chợt lóe lên, nói:
- Ngươi cũng đã nhìn thấy uy lực của Sí Nhiệt lĩnh vực của ta, chỉ cần ta thi triển ra thì Ngả Đức Văn sẽ không thể làm khó dễ được ta. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Bảo Trư không ngừng lắc đầu nói:
- Ta chỉ biết có thể điều khiển được lực lượng lĩnh vực sẽ mạnh hơn nhiều là không thể điều khiển được.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, nhất thời lâm vào cảnh trầm mặc.
Bảo Trư nói cũng không sai, hắn vừa rồi đã thử tiếp xúc với lĩnh vực của Ngao Mẫn Hành, cho nên đối với điều này càng hiểu một cách rõ ràng hơn.
Có thể điều khiển lĩnh vực mới chân chính phát huy ra được uy lực cường đại của nó, nếu không cho dù bản thân hắn có thể đồng thời điều động hai kiện thần khí tạo thành lĩnh vực thì cũng chưa chắc đã có thể áp chế được lĩnh vực của Ngả Đức Văn.
Than nhẹ một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Bảo Trư, Ngao Mẫn Hành mặc dù nói không sai, nhưng trong tay của ta chỉ có một giọt thần dược Tiên Dịch, mà thứ này rất là trân quý, nó là trợ giúp duy nhất để ta có thể tấn giai Ngụy Thần cảnh cường giả. Nếu như bây giờ dùng thì trước tiên không biết có thể nắm giữ được Sí Nhiệt lĩnh vực không, nhưng ta có thể khẳng định là quá lãng phí.
Hắn trầm ngâm chốc lát, quay đầu lại nói:
- Bách huynh, ngươi bây giờ còn có thể cảm ứng được phương hướng của Thủy Tinh Cung không?
Bách Linh Bát gật nhẹ đầu nói:
- Có thể.
Một từ đơn giản nhưng lại giống như một viên thuốc an thần, rất nhanh khiến cho Hạ Nhất Minh cùng hai đầu thần thú có thể an tâm.
Đưa tay lên vuốt ve đầu Bảo Trư, Hạ Nhất Minh cười nói:
- Tiểu tử kia, ba tháng sau chúng ta sẽ mở cửa Thủy Tinh Cung một lần nữa, ta vốn định sau đây một năm mới đến đó, nhưng bây giờ đành thay đổi chủ ý.
Bảo Trư trong lòng Hạ Nhất Minh đột nhiên trở nên hưng phấn, nó nói:
- Ta cũng muốn ăn, ta cũng muốn ăn....
Hạ Nhất Minh dở khóc dờ cười túm lấy đầu nó vỗ nhẹ, nóiL
- Đây là thứ gì làm sao có thể để cho tiểu tử ngươi lãng phí như thế được, nếu số lượng nhiều thì ngươi có thể sử dụng một giọt, đợi ngày sau khi tới lúc tấn chức Ngụy Thần cảnh thì tiếp tục sử dụng thêm một giọt nữa.
Bảo Trư nhất thời nghểnh cổ lên, nó ủy khuất nói:
- Bốn người chúng ta công bình chia mà.
Hạ Nhất Minh tức giận trừng mắt nhìn nó:
- Ai bảo là ta định độc chiếm? Ngươi có thể sử dụng hai giọt, phần còn lại ta sẽ giúp ngươi bảo quản.
Suy nghĩ một lúc, hắn đột nhiên cao hứng nói:
- Đợi sau khi ngươi có con ta sẽ cấp cho chúng nó dùng.
Bảo Trư trợn tròn hai mắt nhìn không thể nói thêm được câu gì nữa.
Hạ Nhất Minh cười lớn một tiếng, ôm chặt nó vào trong lòng, sau đó kéo Bách Linh Bát cùng nhảy lên lưng Bạch Mã Lôi Điện.
Lôi Điện lập tức hóa thành một đạo ánh sáng màu trắng, nhanh chóng biến mất ngoài khơi.
Ngoại hải hôm nay đối với bốn người bọn họ mà nói thì chỉ giống như hoa viên, không còn chỗ nào đáng để kiêng kỵ nữa.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1090: Gặp nhau trên biển
Trên biển, một đầu Thiết Giáp Bối Long đang di chuyển với tốc độ nhanh chóng.
Hễ là địa phương nó đi qua thì nơi đó chợt biến thành một đống hỗn loạn, vô số sinh vật hải dương giống như gặp phải đại họa đều liều mạng bỏ chạy sang các hướng khác nhau. Các đầu thánh thú, linh thú đang ở trong vùng hải vực của mình diễu võ dương oai thì khi cảm nhận được khí tức thần thú trên người nó đều nhanh chóng bỏ chạy ra xa.
Thần thú di chuyển qua cũng không chỉ kinh động tới thánh thú bình thường mà thôi, trong biển rộng mênh mông từ khi thiên địa chi lực khôi phục tới nay thì những đầu thánh thú đỉnh phong có huyết mạch thần thú tấn giai lên thần thú không chỉ có đầu Thiết Giáp Bối Long này.
Mà cơ hồ mỗi một đầu thần thú ngoài biển đều có lãnh địa thuộc về nó, Thiết Giáp Bối Long xuất hiện rõ ràng đã gây chú ý tới bọn chúng. Chỉ là sau một đoạn đường dài theo dõi thấy nó giống như có lửa đốt ở sau mông liên tục bỏ chạy đành buông tha ý định truy đuổi.
Nó cũng không phải là sợ đầu thần thú Thiết Giáp Bối Long này vô duyên vô cớ xông vào lãnh địa của mình, mà là sau một hồi dò xét phương hướng di chuyển của nó thì đã mơ hồ đoán ra được mục đích.
Một khi nghĩ tới nơi kinh khủng đó thì bọn chúng đành buông tha ý định đuổi theo đầu Thiết Giáp Bối Long này.
Thần thú tu luyện cũng không phải là một chuyện dễ dàng gì, chúng nó không nghĩ muốn chỉ vì một chuyện nhỏ mà cuối cùng phải bỏ mạng.
Mặc dù sau khi tấn chức thần thú đã mang lại cho chúng nó tự tin rất nhiều, vốn nó tưởng rằng sẽ không còn để nơi đó ở trong lòng nữa. Vậy mà khi sự việc xảy ra trước mặt thì bọn chúng mới bi ai phát hiện ra, nguyên lai bọn chúng vẫn không thề kiềm chế được bóng ma trong lòng mình.
Đầu Thiết Giáp Bối Long ở sát mặt biển di chuyển với tốc độ nhanh nhất có thể, cuối cùng tới một ngày nó cảm giác được bản thân đã tiến vào trong vùng hải vực truyền thuyết.
Ở chỗ này quanh năm bị sương mù bao phủ, nghe nói cứ cách trăm năm thì đám sương mù náy sẽ tản ra một lần lộ ra một hòn đảo nhỏ đang trôi nổi trên biển. Không có bất cứ sinh vật nào biết hòn đảo nhỏ này cuối cùng sẽ dừng lại ở đâu, nhưng mỗi khi nơi nào đó bị nó ghé qua thì tất cả những sinh vật cường đại trong ngoại hải đều trở nên khẩn trương. Bởi vì vô luận là hòn đảo nhỏ này xuất hiện ở chỗ nào thì sinh mệnh lực lượng của những sinh vật cường đại đó đều bị lấy mất, hơn nữa dù chúng phản kháng thế nào thì cũng không thoát khỏi số mệnh cuối cùng.
Nếu như không phải đầu Thiết Giáp Bối Long này đã tấn chức thần thú thì nó sẽ không bao giờ dám tới địa phương này.
Ở trong sương mù du dự một hồi, nó không có ý tứ che dấu khí tức khổng lồ trên cơ thể mình.
Đương nhiên đây cũng không phải là nó muốn khiêu khích nhân vật thần bí kia, mà chính là muốn liên lạc với bằng hữu của mình.
Một lúc lâu sau, sương mù đột nhiên rẽ ra một khoảng, từ trong đó một đầu Kình Ngư màu trắng to lớn rẽ nước bơi ra.
- Lão bằng hữu, ngươi quả nhiên đã tấn chức thần đạo.
Từ trong miệng đầu Kình Ngư phát ra tiếng giống như loài người, nói:
- Ngươi đến thăm ta sao?
- Ta đến là muốn cầu ngươi trợ giúp. - Thiết Giáp Bối Long thở phào nhẹ nhõm một hơi, khi nhìn thấy đầu Kình Ngư từ trong sương mù bơi ra nó mới yên lòng.
Khi còn chưa tấn chức thần đạo, ngàn năm trước nó đã cùng với đầu Kình Ngư này đánh một trận, hơn nữa kết thúc cuối cùng lại làm thỏa mãn đôi bên. Cơ hồ cứ trăm năm chúng nó lại gặp mặt một lần để trao đổi với nhau một chút, từ từ đầu Thiết Giáp Bối Long cũng biết được lai lịch của Kình Ngư. Mãi cho tới bây giờ nó phải chật vật chạy khỏi khu hải vực của mình để chạy tới đây tìm sự trợ giúp, Bạch Kình đưa ánh mắt chăm chú nhìn thân thể lão bằng hữu, mặc dù Thiết Giáp Bối Long đã khôi phục lại lực lượng của mình, chiếc lưng bị thiêu cũng khôi phục gần như lúc đầu, nhưng ở trên đó vẫn còn sót lại một ít dấu vết khó lành.
- Là ai đã đả thương ngươi? - Bạch Kình phẫn nộ hỏi:
- Là vương giả vùng hải vực nào?
Con Thiết Giáp Bối Long lắc đầu nói:

- Không phải là vương giả của hải vực mà là nhân loại.
- Thần đạo nhân loại? - Thanh âm của Bạch Kình nhất thời trở nên ngưng trọng hơn vài phần. Nó không giống với các thần thú khác bởi vì nó phục vụ cho nhân loại cho nên đối với cường giả nhân loại khá là kiêng kỵ.
- Thần đạo nhân loại có hình dáng như thế nào?
Thiết Giáp Bối Long đem tao ngộ gặp phải kể lại chi tiết một lần, nó đương nhiên không biết lai lịch của những người đó, bất quá nếu xông vào vùng hải vực của nó thì tám chín phần là vì thần đan trong cơ thể nó.
Một lúc lâu sau, thanh âm Bạch Kình có chút âm u nói:
- Ngũ thải quang mang? Còn có cả Lôi Điện chi lực? Ta nghĩ là đã biết ai để ý tới thần đan của ngươi rồi.
Thiết Giáp Bối Long vui mừng nói:
- Giúp ta báo thù đi.
- Chờ một chút, những người đó rất cường đại, bất quá ngươi yên tâm, chủ nhân của ta cũng đang đối phó bọn họ. Ngươi hãy chờ tin tốt của ta, khẳng định là sẽ khiến cho ngươi hài lòng - Bạch Kình tự hào nói.
Đối với chủ nhân của mình, nó tin tưởng tới mức gần như trở thành mê tín.
Thiết Giáp Bối Long nhìn sương mù ở xung quanh, trong ánh mắt to lớn của nó lúc này lóe lên quang mang kính sợ.
Trên mặt biển có một đầu bạch mã chậm rãi di chuyển, ở trên đó Hạ Nhất Minh ôm Bảo Trư trong lòng cùng với Bách Linh Bát cưỡi Bạch Mã Lôi Điện hướng về phía đại lục đi tới.
Lúc này hắn hồn nhiên không biết bản thân đã phải chịu oan uổng rất lớn thay cho Ngao Mẫn Hành, bất quá cho dù hắn biết thì cũng không dễ dàng để ở trong lòng.
Thần đạo nhân loại bình thường sẽ không tự nhiên tiến ra ngoại hải, và các thần thú ở ngoại hải cũng như vậy không bao giờ dễ dàng tiến vào trong đại lục.
Thần thú ngoại trừ việc có được lực lượng cường đại, đồng thời cũng là tài liệu đoán tạo tốt nhất, thần đan của chúng có tác dụng vô cùng lớn, không chỉ nhân loại muốn có mà các thần thú khác cũng không dễ dàng bỏ qua.
Ngoại hải thần thú một khi rời khỏi biển tiến vào đất liền thì sẽ tạo thành tình cảnh rất hỗn loạn, chúng nó chẳng những bị thần đạo nhân loại liên thủ truy sát, mà ngay cả các thần thú trên đất liền cũng muốn đuổi giết, bọn họ chỉ mong có thể đem từng tấc cơ thể của bọn chúng ra mà sử dụng.
Đây chính là quy củ đã tồn tại vô số năm qua giữa đại lục và ngoại hải, nếu không như thế thì mỗi một đầu ngoại hải thần thú có thể tạo ra lực phá hoại rất lớn, chỉ trong thời gian vài năm là có thể khiến cho đại lục biến mất khỏi thế giới này. Cho nên đám người Hạ Nhất Minh mặc dù ở trong ngoại hải đuổi giết một đầu Thiết Giáp Bối Long nhưng chỉ thoáng cái là quên.
Tốc độ của Bạch Mã Lôi Điện cũng không phải là nhanh, nó không vội vàng chạy đi mà nhàn nhã di chuyển trên mặt biển.
Phía trước mơ hồ xuất hiện một cái chấm đen, Hạ Nhất Minh đưa ánh mắt nhìn về phía xa cười nói:
- Chúng ta đã gặp được chiến thuyền thì có nghĩa là bây giờ đã đến được con đường giao thông trên biển a.
Thuyền lớn ra biển cũng không thể giống như thần đạo cường giả không kiêng kỵ gì, bọn họ đều có hàng quá cố định cho nên không có chút nào dám sơ sẩy. Đám người Hạ Nhất Minh chậm rãi di chuyển trên biển, mãi cho tới giờ phút này mới nhìn thấy chiến thuyền của nhân loại.

Ánh mắt Bách Linh Bát đột nhiên sáng lên, nửa ngày sau mới nói:
- Chiếc thuyền phía trước nhìn quen quen, nhưng ta không nghĩ ra được là đã gặp ở đâu....
Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi động nghĩ tới lúc còn ở trong Thủy Tinh Cung đôi mắt Bách Linh Bát cũng từng lóe lên quang mang linh động như vậy.
Hắn kiên trì tin tưởng, Bách Linh Bát khẳng định có thể khôi phục lại được trí nhớ về đoạn giờ gian trước ở cùng bọn hắn. Có lẽ bây giờ còn chưa được, nhưng hắn sẽ dần dần nhớ ra, cuối cùng sẽ có một ngày nhớ lại toàn bộ.
Thân hình hơi động, hắn đi tới phía sau Bách Linh Bát nói:
- Bách huynh, hãy cho ta nhìn thấy cờ hiệu của chiếc chiến thuyền kia.
Hạ Nhất Minh đương nhiên không quan tâm tới một chiếc chiến thuyền, nhưng nếu như Bách Linh Bát nói nó có chút quen thuộc thì hắn lại để tâm tới. Chỉ cần có bất cứ thứ gì khiến cho Bách Linh Bát nhớ lại được thì hắn sẽ không keo kiệt một chút thời gian và tinh lực để tìm kiếm.
Bách Linh Bát tựa hồ cũng hơi do dự một chút, sau đó phía sau gáy bị biến dạng đi.
Trên miệng Hạ Nhất Minh lộ ra nụ cười nhẹ, hắn cố ý không nhắc tới Bách Linh Bát nên làm thế nào, nhưng cuối cùng không ngờ hắn cũng làm được điều mà mình yêu cầu.
Khi nhìn thấy vào trong màn hình sau gáy Bách Linh Bát, Hạ Nhất Minh cuối cùng cũng nhìn thấy được chiếc chiến thuyền mà Bách Linh Bát gọi là quen thuộc kia.
Chiếc chiến thuyền này không chỉ có mình Bách Linh Bát thấy quen thuộc, mà ngay cả Hạ Nhất Minh cũng có cảm giác như vậy, hắn ngưng thần nhìn kỹ một hồi, trên ngọn cờ đang tung bay có viết một chữ "Hoắc" to tướng.
Chớp mắt hai cái, Hạ Nhất Minh không khỏi bật cười một tiếng, khi nhìn thấy chữ này hắn đã biết được lai lịch của chiếc chiến thuyền.
Đông hải Bồng Lai Tiên Đảo Hoắc gia đối với hắn mà nói không hề có chút xa lạ nào, mặc dù từ Đông hải tới Tây Bắc ngàn dặm xa xôi, nếu để cho một người bình thường chậm rãi hành tẩu thì dù tốn một năm thời gian cũng không nhất định có thể thuận lợi tới nơi. Hơn nữa dọc đường đi còn có rất nhiều hung hiểm, trừ khi có được thực lực cường đại nếu không chẳng có người bình thường nào chịu đi.
Nhưng mà, Hạ gia trang hôm nay đối với Hoắc gia ở Đông Hải không hề cảm thấy xa lạ, bởi vì cứ hàng năm Hoắc gia đều phái người từ ngàn dặm xa xôi tới. Dựa theo cách làm của Hoắc gia thì trước đó phải một năm phái người mang theo lễ vật xuất phát cho đến mãi năm thứ hai mới có thể an toàn tới được Hạ gia trang.
Nhưng cho dù là phiền toái như vậy thì mấy năm qua Hoắc gia chưa bao giờ bỏ mất một bữa tiệc đón năm mới nào của Hạ gia trang.
Nghị lực cỡ này thì vô luận là bất cứ thế gia nào cũng đều đáng khen. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hạ Nhất Minh mặc dù cũng không để ý mấy thứ này, nhưng nhiều ít thì cũng đã từng nghe nói qua.
Do dự một chút, Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng vỗ vai Bách Linh Bát, nói:
- Lôi Điện, chúng ta đến đó xem.
Bách Linh Bát lập tức khôi phục lại nguyên dạng, cả người lại trở nên ngây ngốc như trước.
Lôi Điện hí lên một tiếng dài rồi chậm rãi di chuyển về phía chiếc chiền thuyền nọ, nó cùng với Hạ Nhất Minh tâm ý tương thông cho nên cũng biết đây không phải là muốn gặp người của Hoắc gia mà là muốn Bách Linh Bát tiếp xúc lại với những thứ quen thuộc khi trước. Mặc dù bọn họ cũng không biết điều này có thể trợ giúp cho Bách Linh Bát khôi phục lại trí nhớ hay không, nhưng bọn họ nếu không làm thì hy vọng ngày Bách Linh Bát phục hồi còn rất xa.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,938
Điểm cảm xúc
1,987
Điểm
113
Chương 1091: Trứng
Bạch Mã đã tận lực giảm tốc độ lại, mặc dù không phải là đứng bất động một chỗ nhưng để cho người ta nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một đầu tuấn mã một sừng đạp nước mà đi thì chỉ cần người ta hơi suy nghĩ đã có thể khẳng định được đó là linh thú trong truyền thuyết, cấp bậc của nó không hề thấp hơn siêu cấp linh thú.
Bất quá, khi người chủ sự trên thuyền bị kinh động chạy lên thì hắn cũng sợ ngây người ra.
Hắn lập tức ra lệnh cho mọi người nghênh đón bằng lễ tiết cao quý nhất, trong lúc nhất thời trên chiến thuyền nổ ra tiếng pháo ầm trời, pháo hoa nổi lên bốn phía tạo thành cảnh đẹp lung linh.
Hạ Nhất Minh bật cười, hắn biết người chịu trách nhiệm trên chiếc thuyền đó đã nhận ra được thân phận của hắn, cho nên mới phô bày điệu bộ trịnh trọng như vậy.
- Bách huynh, chúng ta đến đó xem một chút chứ? - Hạ Nhất Minh mỉm cười dò hỏi.
Bách Linh Bát không chút do dự gật đầu, đối với những đề nghị của Hạ Nhất Minh thì dù là Bách Linh Bát bây giờ hay trước kia cũng không bao giờ từ chối.
Nhẹ nhàng vỗ lên cổ Bạch Mã, nó lập tức nhấc chân tiến về phía trước.
Từng bước đi của Bạch Mã Lôi Điện ở trên mặt biển không ngờ lại khiến cho nước biển bên dưới bị lan ra tạo thành hình bông hoa sen.
Tất cả mọi người ở trên thuyền đều trợn mắt cứng lưỡi nhìn con Bạch Mã đang đi đên, cũng không biết ai là người thứ nhất quỳ xuống rồi phàn ứng dây chuyền dần lan ra, tất cả mọi người trên thuyền đều quỳ xuống bái lạy theo.
Khẽ lắc đầu, ánh mắt Hạ Nhất Minh chăm chú nhìn một chút, nguyên lai người đứng đầu chiếc thuyền này không ngờ lại chính là hai huynh đệ Hoắc gia chủ Hoắc Hồng Sinh và Hoắc Hồng Hướng.
Nét mặt của Hạ Nhất Minh lúc này không khỏi đỏ lên một chút, đối với hắn mà nói Hoắc gia ở trên Đông Hải Bồng Lai Tiên Đảo đã không còn tư cách để hắn nhớ tới. Nhưng mà Hoắc Hồng Sinh thì thôi, còn Hoắc Hồng Hướng lại là phụ thân của Hoắc Đông Thành.
Hoắc Đông Thành từ sau khi trở thành môn hạ của Sở Hao Châu thì những năm gần đây luôn chăm chỉ tu luyện ở trong Hạ gia trang. Hắn cùng với thế hệ đệ tử thứ ba của Hạ gia không còn chút khác biệt nào khác, cho nên đối với phụ thân của hắn Hạ Nhất Minh cũng có vài phần kính trọng.
Vung nhẹ cánh tay lên, Hoắc gia huynh đệ nhất thời bị một cỗ nhu lực đỡ thân hình bọn họ đứng thẳng dậy. Hai người không dám chống cự lại cỗ nhu lực này, mà nương theo nó đứng thẳng dậy, đồng thời cung kính nói:
- Ra mắt Hạ tiền bối.
Hạ Nhất Minh nhíu mày nói:
- Nhiều người quỳ như vậy để làm gì? Để cho bọn họ đứng lên đi, cần phải làm gì thì cứ đi làm.
Hoắc Hồng Sinh lại càng sợ hãi, vội vàng gật đầu đáp ứng, quay đầu quát lớn vài tiếng. Tất cả mọi người ở trên thuyền đều lục tục đứng dậy, sau một lát trên boong tàu chỉ còn lại ba người Hạ Nhất Minh cùng hai huynh đệ Hoắc gia.
- Các ngươi muốn tới đại lục sao? - Hạ Nhất Minh đưa ánh mắt nhìn phương hướng chiếc thuyền đang đi, nói:
- Tại sao lại chỉ có một chiếc chiến thuyền? Chẳng lẽ không phải là đi buôn bán?
Hắn đối với chuyện làm ăn mặc dù dốt đặc nhưng tốt xấu gì thì cũng biết địa vị của Hoắc gia hiện nay ở Bồng Lai Tiên Đảo. Cho nên bọn họ tuyệt đối không thể phái một chiến thuyền này để trở hàng hóa vào đại lục buôn bán.
Hoắc Hồng Sinh vội vàng đáp;
- Thưa Hạ tiền bối, hai huynh đệ chúng ta mặc dù là đi vào đại lục, nhưng không phải là chuyện làm ăn....
Hắn thoáng liếc mắt nhìn trộm Hạ Nhất Minh, rồi hơi đè thấp thanh âm nói:
- Hai huynh đệ vãn bối muốn tới Hạ gia trang bái kiến ngài cùng Sở tiền bối.
Hạ Nhất Minh hơi giật mình, ánh mắt nhìn sang Hoắc Hồng hướng, cười cười nói:
- Chỉ sợ bái kiến ta và Sở lão ca chỉ là lấy cớ, muốn gặp Đông Thành mới là thật.
Sắc mặt Hoắc Hồng Hướng hơi đỏ lên, nói:
- Thưa Hạ tiền bối, vãn bối đã có mấy năm chưa được gặp Đông Thành cho nên trong lòng rất nhớ nó, lần này đến Hạ gia xác thực là có chút tư tâm, mong ngài thứ lỗi.
Hạ Nhất Minh khoát tay ngăn lại nói:
- Nhớ thương con mình đó là chuyện thường tình mà thôi.

Nói tới đây hắn đột nhiên dừng lại, Hạ Nhất Minh lúc này cũng nghĩ tới cha mẹ cùng các huynh đệ tỷ muội trong Hạ gia trang. Bản thân hắn du lịch ở bên ngoài suốt cả năm có lẽ bọn họ cũng rất nhớ hắn.
Chỉ là làm cho Hạ Nhất Minh thấy buồn một điều, hắn mỗi lần về tới nhà thì cũng chỉ ở lại không được bao lâu lại phải rời đi. Đây chính là thân ở trong giang hồ thì không thể theo ý mình, dù là với thực lực và thân phận của hắn thì cũng không thể thoát khỏi những chuyện khác dây dưa.
Khẽ thở dài một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Đông Thành theo Sở lão ca học nghệ đã được mấy năm rồi?
Hoắc Hồng Hướng vội vàng cúi đầu nói:
- Đã được sáu năm ạ.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu nói:
- Thời gian sáu năm cũng không phải là ngắn, các ngươi lần này đến Hạ gia trang nếu được thì có thể mang tho Đông Thành trở về một chuyến, để cho hắn đoàn tụ với gia đình, nửa năm sau hãy tiếp tục trở lại tu luyện.
Hoắc Hồng Hướng vui mừng khôn xiết, nói:
- Đa tạ Hạ tiền bối chiếu cố.
Sắc mặt Hoắc Hồng Sinh cũng rất vui mừng, Hoắc Đông Thành không nghi ngờ gì chính là một nhân vật kiệt xuất nhất trong Hoắc gia. Nếu để cho hắn trở về nhà một chuyến thì đối với toàn bộ trên dưới Hoắc gia cùng với địa vị của Hoắc gia ở Bồng Lai Tiên Đảo sẽ có chỗ tốt rất lớn.
Hoắc Hồng Sinh chần chờ một chút, cuối cùng nói:
- Hạ tiền bối, chúng ta lần này đến kỳ thật cũng là thật lòng muốn bái kiến ngài.
Hạ Nhất Minh cười một chút, nói cho có lệ:
- Ta hiểu được.
Hoắc Hồng Sinh nghe ra được hắn nghĩ một đằng nói một nẻo, không khỏi khẩn trương nói:
- Hạ tiền bối, nửa tháng trước trong lễ khánh điển mừng năm mới của Kiền Sơn Môn bọn vãn bối đổi được một đồ vật thú vị. Sau khi Triển tôn giả đại nhân xem qua cũng không biết nó là vật gì, nhưng lão nhân gia người nói, ngài cùng với các thần đạo cường giả trong truyền thuyết khẳng định sẽ quan tâm. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng di lên một tiếng kinh ngạc, điều này khiến cho hắn rất hứng thú.
Triển Hồng Đồ là một trong hai vị tôn giả của Bồng Lai Tiên Đảo, kiến thức của hắn tự nhiên không cần phải nói. Nhưng ngay cả hắn cũng không biết đó là thứ gì, hơn nữa còn nói thần đạo cưởng giả có thể sẽ cảm thấy hứng thú, như vậy khẳng định là không phải ăn nói ba hoa.
- Đó là vật gì vây? - Bảo Trư nhất thời thấy hứng thú hỏi.
- Đó là.... - Hoắc Hồng Sinh đang định nói thì dứng lại, cả người run lên, trợn trừng ánh mắt nhìn về phía Bảo Trư, hai chân mềm nhũn thiếu chút nữa đã ngã xuống sàn tàu.
Một con lợn mà có thể nói được tiếng người.....
Nếu như không phải hắn quen thuộc với Bảo Trư, biết đây là sủng vật của Hạ Nhất Minh, thì hắn đã sợ tới mức ngất xỉu a. Sắc mặt Hoắc Hồng Hướng ở bên cạnh so với đại ca mình thì còn khó coi hơn vài phần.
Hạ Nhất Minh âm thầm lắc đầu, tức giận nói:
- Bảo Trư giống như ta, nó đã tấn gia thần đạo cho nên mở miệng nói chuyện cũng không phải là việc gì lạ, các ngươi không phải vì việc nhỏ mà kinh hãi.
Hoắc gia huynh đệ cuống quít gật đầu, bất quá ở trong lòng bọn họ thì không cho là đúng. Thân phận Hạ Nhất Minh như thế nào chứ? Gặp nhiều đương nhiên là quen hết rồi, còn hai người bọn hắn thì từ bé tới giờ có bao giờ nhìn thấy chuyện này đâu?
Hoắc Hồng Sinh ho nhẹ một tiếng, miễn cưỡng trấn định tinh thần nói:
- Bảo Trư đại nhân, vật đó chúng ta cũng không biết gọi nó là gì nữa.
Hạ Nhất Minh nhất thời có chút chán nản nói:

- Thứ đó lúc này ở chỗ nào?
- Được lưu trữ ngay trên thuyền, Hạ tiền bối lúc nào cũng có thể nhìn thấy. - Hoắc Hồng Sinh đưa tay chỉ về một căn phòng ở giữa thuyền cung kính nói.
- Mang ta tới đó. - Hạ Nhất Minh vung tay áo lên, cao giọng nói.
- Vâng. - Hoắc Hồng Sinh cung kính lên tiếng. Hoắc xoay người, hơi khom mình đi trước dẫn đường. Mọi người trên thuyền thấy thái độ khiêm cung của hắn như vậy thì đều biết người đằng sau khẳng định có thân phận rất kinh khủng.
Chiếc thuyền đi biển này tương đối khổng lồ, ở một khoang được phòng bị nghiêm ngặt bên trong chiếc thuyền có để một ít hàng hóa quan trọng, trong đó gần như là những bảo vật vô danh dùng để tặng cho Hạ gia trang.
Hoắc gia huynh đệ vừa tiến vào trong khoang thuyền đã phất tay đem những thủ hạ canh gác ở đây đuổi ra ngoài.
Hiển nhiên, lần này bọn họ chuẩn bị lễ vật quả thật là tương đối cổ quái và trân quý, nhưng ở trước mặt Hạ Nhất Minh bọn họ lại không dám nói tới chúng.
Ở trong góc căn phòng, hai huynh đệ bê ra một cái rương gỗ được làm từ cây đàn hương.
Hạ Nhất Minh chỉ cần liếc mắt nhìn qua một cái là có thể thấy được chiếc rương gỗ này dùng chỉ để đựng một vật, bởi vì chế tạo có phần gấp gáp cho nên người làm không tránh khỏi có chút sai sót.
Bất quá, lực chú ý của Hạ Nhất Minh trong nháy mắt bị dời đi chỗ khác, hắn kinh ngạc nhìn lướt qua một lượt.
Trong mơ hồ hắn không ngờ lại cảm ứng được một loại sinh mệnh thần kỳ dao động rất nhỏ. Nếu như loại sinh mệnh lực lượng này quá mức cổ quái và xa lạ thì Hạ Nhất Minh còn có thể hoài nghi đây có phải là một đầu động vật không nữa.
Bất quá, loại sinh mệnh lực lượng này mặc dù rất yếu, nhưng nó mang lại cho hắn cảm giác khá là quái dị, làm cho hắn có chút rùng mình.
Hoắc gia huynh đệ cẩn thận mở chiếc rương ra, bên trong đó được phủ kín bông như là đồ vật trong đó rất dễ vỡ vậy.
Cuối cùng, một người cẩn thận tách đám bông đó ra, để lộ một vật hình tròn rất to xuất hiện trước mặt đám người Hạ Nhất Minh.
Mở to hai mắt nhìn, Hạ Nhất Minh cẩn thận đánh giá, nhưng ở trong trí nhớ của hắn thì không có bất cứ khái niệm nào về đồ vật này. Bất quá, điều duy nhất làm cho hắn cảm thấy kỳ quái chính là, khi hắn lần đầu tiên đưa mắt nhìn thì đã cảm thấy nó không hề bình thường.
- Bảo Trư, đây là cái gì? - Hạ Nhất Minh trực tiếp hỏi.
Bảo Trư tiến lên, đưa cái mũi của nó hít hít vài cái rồi nói:
- Không biết.
Hạ Nhất Minh quay đầu lại, nói:
- Hai vị, các ngươi ra ngoài trước đi.
Hoắc gia huynh đệ không dám tỏ vẻ bất mãn chút nào, bọn họ khom người rời khỏi khoang thuyền.
Tuy nói chiếc thuyền này là tài sản của HOắc gia, nhưng khi Hạ Nhất Minh ở trên thuyền thì bọn hộ đều biết rằng ai mới là chủ nhân chân chính.
- Bách huynh, ngươi xem đây là vật gì? - Hạ Nhất Minh trầm giọng nói.
Hắn biết Bách Linh Bát có một loại năng lực đặc thụ, có thể cách vách nhìn được đồ vật, bất quá lúc hắn thi triển loại năng lực này thì hình dạng bên ngoài sẽ khiến cho người khác phải sợ hãi, nên mới đuổi hai người Hoắc gia huynh đệ ra ngoài trước.
Đôi mắt Bách Linh Bát lập tức sáng lên giống như hai mặt trời nhỏ tỏa ra ánh sáng thần kỳ.
Loại ánh sáng này đảo qua cái rương một vòng sau đó mới chậm rãi thu lại.
Hạ Nhất Minh, Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện đều đưa ánh mắt mong đợi nhìn Bách Linh Bát phán đoán. Sau một lúc, hắn quả nhiên đã không phụ lòng mong đợi của mọi người mở miệng nói:
- Thứ này hẳn là một quả trứng.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top