Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 847: Quang ám thân thể
Quang Ám thân thể? - Thanh âm của Phất Lan Khắc Lâm có chút khác thường, chỉ có điều này mới giải thích nổi chuyện vừa xảy ra. Nhưng hai thể chất đối lập nhau cùng tồn tại quả thật không có khả năng tồn tại a.
Đám người Kim Chiến Dịch hít một hơi khí lạnh, dù bọn họ không biết nhiều về thế giới phương Tây, nhưng bọn họ biết Quang Ám thân thể là đại biểu cho cái gì.
Nếu như ở phương đông khiến người ta hâm mộ chính là Ngũ Hành thân thể, thì ở phương Tây lại chính là Quang Ám thân thể. Hai loại thân thể chung cực trong truyền thuyết.
Trong thần đạo, cường giả phương Đông lập ra Ngũ Hành môn cầm trong tay năm khối thần thú nội đan và Ngũ Hành Hoàn đánh khắp thiên hạ vô địch thủ - Ngũ Hành lão tổ.
Còn cường giả mạnh nhất phương Tây chính là người sáng lập lên Thiên Đường Địa Ngục, sở hữu Quang Ám thân thể. Hơn nữa, bản thân còn lĩnh ngộ được bổn nguyên lực lượng trở thành siêu cấp cường giả.
Trong truyền thuyết, vị đó có công đức vô lượng, nắm giữ thực lực cường đại trong Thần đạo trở thành người mạnh nhất trong thế giới phương Tây.
Đây là chí cường giả duy nhất của phương Tây, cũng là người nắm giữ cả hai loại lực lượng Quang Minh và Hắc Ám.
Mặc dù vị chí cường giả này cả đời không rời khỏi lãnh địa phương Tây, nhưng hắn có địa vị rất cao đối với người phương Tây.
Có người từng nói, nếu như Ngũ Hành lão tổ sinh cùng thời với vị cường giả này thì cái danh đánh khắp thiên hạ vô địch thủ chắc chắn sẽ bị phá vỡ.
Cho nên khi Phất Lan Khắc Lâm nói ra bốn từ Quang Ám thân thể, ánh mắt mọi người đều trở nên không tự chủ được.
Ngũ Hành thân thể và Quang Ám thân thể cùng xuất hiện trong một người, người này chẳng lẽ là quái vật sao?
Đến tận đây các tôn giả của phương Đông mới dần trở nên bình tĩnh lại.
Có thể chất khó tin như thế, cho nên hắn dù tuổi còn trẻ mà đã có thành tựu cao tựa hồ là chuyện dễ dàng lý giải được.
Hạ Nhất Minh khẽ hừ một tiếng, khi phát hiện ra chùm quang mang của đối phương không thể phá vỡ được áo giáp do chân khí mình tạo ra trong lòng của hắn càng tự tin hơn.
Ngũ Hành Hoàn trong tảy nổi lên quang mang cường đại hơn nữa.
Lần này, hắn bất đầu không hề giữ lại một chút nào mà phóng xuất ra uy lực lớn nhất có thể của Ngũ Hành Hoàn.
Năm lần tăng phúc lực lượng ầm ầm bạo phát, chúng lao về phía đối phương với tốc độ không hề kém hơn tốc độ của chùm ánh sáng lúc nãy.
Trên không trùng vang lên tiếng ầm ầm thật lớn, khi Hạ Nhất Minh kiệt lực xuất chiêu, chân khí mênh mông như biển rộng phát ra làm cho các tôn giả đang xem cuộc chiến khó có thể thừa nhận được áp lực.
Phất Lan Khắc Lâm bình tĩnh đưa tay lên, trên tay lão lúc này đột nhiên xuất hiện thêm một cây trượng ngắn ngủi.
Vô số các hoa văn được khắc trên cây trượng đồng thời phát sáng, trong nháy mắt, hai loại lực lượng có thuộc tính khác nhau hung hăng va chạm một chỗ.
Trong lòng Hạ Nhất Minh bỗng hiện lên cảm giác không tốt, cơ hồ không kịp nghĩ thân hình hắn đã nhanh chóng nhảy lên cao.
Ngay lúc thân hình vừa nhảy lên cao, thì một cỗ lực lượng cường đại hơn cả năm lần tăng phúc của hắn ập tới.
Tại vị trí Hạ Nhất Minh vừa đứng nổi lên trận ầm ầm liên tục, sau đó một cái rãnh kéo dài mấy trượng xuất hiện.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh thay đổi, Ngũ Khí đại tôn giả xuất ra toàn lực công kích, cộng thêm vào đó là năm lần tăng phục cho lực lượng.... Đây là một cỗ lực lượng tới mức nào?
Cho dù đích thân hai người Hoàng Tuyền lão tổ cùng Vũ gia lão tổ tuy có thể đem loại lực lượng đó phá giải, nhưng cũng phải vận lực để phản kích.
Vậy mà lão nhân trước mắt này lại không cần làm như thế, đây quả thật là chuyện độc nhất vô nhị.
Nhìn thanh đoản trược trên tay lão, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:

- Bệ hạ tôn kính. Đây là thần binh gì vậy?
Phất Lan Khắc Lâm không chút nào để ý tới vẻ mặt thất thố của Hạ Nhất Minh, lão chậm rãi nói:
- Đây là kiện vũ khí phảng chế từ kiện thần khí Quang Mi chi trượng.
Ánh mắt lão nhân dừng lại trên Ngũ Hành Hoàn của Hạ Nhất Minh, lão cảm khái nói:
- Trong bảng thần khí của phương Đông và phương Tây, Ngũ Hành Hoàn có thể giúp cho người sử được tăng phúc năm lần. Nhưng thần khí phương Tây của chúng ta là Quang Minh chi trượng cùng Hắc Ám Xiềng Xích lại có thể giúp cho người sử dụng được tăng phúc ba lần.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh đại biến, trong lòng hắn không ngừng kêu khổ, Ngũ Khí đại tôn giả sử dụng năm lần lực lượng tăng phú mới có thể chống cự lại một chút với cường giả Nhân đạo đỉnh cao.
Nhưng nếu cường giả Nhân đạo đỉnh cao sử dụng thần binh có thể tăng phúc, cho dù là hai lần thì Hạ Nhất Minh cũng khó có thẻ chống nổi chứ không nói tới ba lần.
Nhìn sắc mặt Hạ Nhất Minh dần trở nên khó coi, Phất Lan Khắc Lâm cười nhẹ nói:
- Ngươi chỉ cần lưu lại nơi này chờ đến khi Đế Thích Thiên của vùng Tây Bắc Đến, ta sẽ không làm khó dễ ngươi.
Ngữ khí của lão mặc dù rất bình thản, nhưng lại mơ hồ mang theo cỗ lực lượng mê hoặc nhân tâm.
Trong đầu Hạ Nhất Minh đột ngột xuất hiện một tia mơ hồ, hắn cơ hồ định thốt lên tiếng đáp ứng, nhưng chỉ trong nháy mắt thần trí lập tức lại minh mẫn
Không biết vì sao, trong lòng hắn luôn có một loại cảm giác, nếu bản thân rơi vào tay lão nhân này, như vậy kết quả cuối cùng của hắn sẽ vô cùng thê thảm.
Đương nhiên, nếu hắn giống như các Ngũ Khí đại tôn giả khác, thì đứng trước mặt Nhân đạo đỉnh phong cao thủ đều không có cơ hội chạy thoát.
Nhưng trên người Hạ Nhất Minh nhiều lắm thì cũng chỉ lo lắng một chút mà thôi, còn bản thân vẫn tràn ngập tin tưởng.
Ngay lúc này hắn bị một loạt âm thanh dao động hấp dẫn, đoàn quang mang chợt từ phía dưới vọt tới.
Cờ hồ theo bản năng, ngũ thải quang mang trong tay Hạ Nhất Minh đại phát, hắn liều mạng bay lên cao.
Đồng thời ngũ hành quang mang nhanh chóng ngưng tụ thành một một phù văn thần kỳ.
Mặc dù Quang chi lực của Phất Lan Khắc Lâm không thể xuyên qua áo giáp chân khí, nhưng lão dù sao cũng là Nhân đạo đỉnh phong cường giả, lực lượng đánh ra không phải người như Hạ Nhất Minh có thể chịu nổi.
Nếu bị cỗ lực lượng đó đánh trúng, áo giáp của Hạ Nhất Minh có thể kiên trì chống đỡ được hay không lại là một vấn đề khác.
Phù văn ở trên không trung thoáng hiện hữu, sau đó nó cùng chùm ánh sáng của Phất Lan Khắc Lâm va chạm với nhau rồi tan biến.
Phất Lan Khắc Lâm cảm thấy run sợ, hắn không rõ đây là loại lực lượng gì mà có thể hóa giải lực lượng cường đại do lão phát ra.
Cách lão không xa đột nhiên xuất hiện một đạo quang mang đang xé gió lao về phía lão, đoản trượng trong tay lão được vung lên điểm một cái. Quang mang nọ lập tức chậm lại, giống như một đứa trẻ nghe lời.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh dần trở nên khó coi, người này đối với khống chế lực lượng đã đạt tới tình trạng khó tin nổi, làm cho hắn vừa muốn sử dụng phù văn để khắc địch thì đã thất bại.
Khẽ hừ một tiếng, Hạ Nhất Minh cong ngón tay lại giống như đang đạn tấu đàn tỳ bà một cách điên cuồng, mỗi một lần búng ra là lại xuất kích ra một loại lực lượng.
Trong long nhất thời, ngũ thải quang mang phát xuất thành vô số các sợi chân khí hình châm hướng về phía đối thủ lao tới.
Phất Lan Khắc Lâm lúc đầu còn không thèm để ý tới, nhưng khi ý niệm này của lão đã bị những hành động của hắn đánh bay đi. Trong lòng lão bắt đầu dần coi trọng thanh niên Ngũ khí đại tôn giả này.

Trong những ngọn chân khí hình kim đang lao tới có hàm chứa rất nhiều các loại lực lượng có tính chất bất đồng.
Có đóng băng, thạch hóa, Ngưng Huyết Thuật, hơn nữa trong đó còn có cả một số đạo rất khác thường, giống như có cả hiệu quả của Thất Chân Thuật.
Những lực lượng này cho dù chỉ xuất hiện qua một loại cũng đủ khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi, vậy mà giờ phút này lại nhiều như ong vỡ tổ.
Cho dù với thực lực của Phất Lan Khắc Lâm cũng cảm thấy phải sợ hãi.
Bất quá, những chân khí hình kim đó ở trong mắt hắn bất quá chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.
Quang Minh chi trượng trong tay nhẹ nhàng điểm lên không một cái, một tầng quang mang rất lớn xuất hiện trước mặt lão. Ngay sau đó, những chân khí hình kim chạm vào tầng quang mang rồi lập tức tan rã, không còn chút tác dụng nào.
Tuy nhiên, khuôn mặt đang tươi cười của Phất Lan Khắc Lâm đột nhiên cứng đờ, thân hình của lão theo đó nhanh rời khỏi vị trí, để lại chỗ đó một cái tàn ảnh.
Từ lúc bắt đầu cùng Hạ Nhất Minh giao thủ, lão luôn đứng yên tại chỗ, mặc cho Hạ Nhất Minh tấn công thì lão vẫn bất động như núi, không chút nào tỏ ý di động.
Lúc vừa rồi, sau lưng lão đột ngột xuất hiện một ngọn phi kiếm đang xé gió lao tới, trong nháy mắt nó đâm xuyên qua tàn ảnh của Phất Lan Khắc Lâm.
Chỉ là ở trên không trung truyền tới tiếng gió rít nhưng lại không nhìn thấy thanh phi kiếm nào.
Một đạo quang mang chợt từ hư không giống như quỷ mị xuất hiện, lấy tốc độ như thiểm điện lao về phía Phất Lan Khắc Lâm.
Sắc mặt lão hơi thay đổi, Quang Minh chi trượng trong tay giống như sống lại, nhẹ nhàng điểm về phía quang mang đó.
Quang mang lập tức giống như độc xà bị điểm trúng bảy thốn khiến cho nó ở giữa không trung lóe lên một cái rồi biến mất.
Biến cố xảy ra một cách thần kỳ như vậy làm cho đám người Kim Chiến Dịch trợn mắt cứng lưỡi nhìn.
Hạ Nhất Minh cùng Nhân đạo đỉnh phong giao thủ dĩ nhiên có thể bức bách người ta rời khỏi chỗ đứng. Điều này trong lòng bọn họ căn bản là điều không tưởng nổi.
Đến lúc này, bọn họ mới thật sự cảm nhận được, Hạ Nhất Minh nắm giữ thực lực vượt qua sự hiểu biết của bản thân rất nhiều. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm rốt cục cũng hiện lên một tia tức giận, ánh mắt trước kia luôn bình tĩnh nhìn Hạ Nhất Minh, nhưng giờ đã được thay vào đó là sự nghiêm túc.
Trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi dậy sóng, lần đầu tiên cùng với Nhân đạo đỉnh phong cường giả gặp mặt, hắn cùng Bách Linh Bát, Bạch Mã lôi điện cùng Bảo Trư liên thủ còn phải chạy dài.
Đến lần thứ hai là đối đầu với Vu gia lão tổ, hắn cùng Bách Linh Bát, Bảo Trư liên thủ đánh một trận kinh còn có thể chống đỡ.
Còn lần này, hắn một mình nghênh chiến, mặc dù đã chính thức đạt được sự coi trọng của đối phương, nhưng trong lòng hắn vẫn có vô vàn cảm khái.
Phất Lan Khắc Lâm hơi gật đầu, nói:
- Tốt lắm.
Y bào trên người lão bắt đầu lay động, kỳ dị quang mang nhất thời phát tán ra xung quanh.
Hạ Nhất Minh giật mình, trong lúc nhất thời hắn cảm thấy được nguy cơ trùng trùng, trong lòng hắn không khỏi thầm kêu bất hảo.
Nghĩ không ra, đường đường là thân phận mà cũng sử dụng thủ đoạn đánh lén.
Trên người hắn chợt nổi lên một tầng quang mang mờ nhạt, cơ hồ không ai có thể phát hiện được, bộ áo giáp được tạo bằng ngũ hành chân khí của hắn vừa được gia tăng thêm lực lượng phòng hộ.
Ngay lúc này, một cỗ lực lượng cường đại không gì có thể so sánh được ập đến, trong nháy mắt nó biến ngũ hành áo giáp thành từng mảnh nhỏ, hơn nữa vẫn còn dư lực đánh lên lưng hắn....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 848: Nhân đạo đỉnh phong cường hãn
Phất Lan Khắc Lâm khi chính thức động thủ, lão xuống tay vô cùng tàn nhẫn, một chút cũng không kém hơn Sát chi đạo vang danh thiên hạ của Hoàng Huyền lão tổ.
Mà quang trọng hơn chính là, trường bào trên thân lão dĩ nhiên còn có tác dụng mê hoặc tầm mắt, một khi điều động, ánh sáng do nó toát ra hấp dẫn người khác, đem lực chú ý của đối phương hoàn toàn tập chung lên nó.
Thừa dịp này đột nhiên đánh lén, khả năng thành công đạt tới mức vô cùng cao.
Hoàng Tuyền lão tổ nếu muốn ám sát người nào đó, lão còn phải ẩn núp nhiều ngày giống như một khối đá vậy thân hình không hề nhúc nhích.
Ẩn Nặc chi thuật của Hoàng Tuyền môn là thiên hạ vô song về ẩn dấu, hiếm có tuyệt kỹ nào so sánh được.
Một kích không đạt mục đích lập tức bản thân đã chạy xa ngàn dặm, đây là đặc điểm lớn nhất Hoàng Tuyền lão tổ khi cùng với cao thủ giao thủ khiến người ta phải biến sắc.
Nhưng Phất Lan Khắc Lâm thì không giống với Hoàng Tuyền lão tổ, lão nhân này lợi dụng khả năng nắm giữ Quang chi lực, để tạo ra hoàn cảnh có thể bất ngờ tấn công.
Đặc biệt là lần đầu tiên gặp mặt giao thủ mà sử dụng phương pháp này có thể nói là mười thành thì tới chín thành có thể thành công.
Thủ đoạn quang minh chính đại đánh lén này của lão cho dù là biết rõ hắn ở trước mặt, nhưng một khi bị Quang chi lực mê hoặc, như vậy cũng không thể làm gì được.
Mặt đất lúc này bụi mù đang bay khắp nơi, thân hình Hạ Nhất Minh rơi mạnh xuống mặt đất, tạo nên một cái hố to.
Một đòn nghiêm trọng này phảng phất trực tiếp đánh vào lòng của đám người Kim Chiến Dịch, khiến cho sắc mặt bọn họ trở nên trắng bệch.
Trong lòng bọn họ, có lẽ có những người đối với Hạ Nhất Minh có sự ghen ghét nảy ra, nhưng ở hoàn cảnh này không có bất luận ai muốn chứng kiến một màn này.
Đồng thời, trong lòng bọn họ rõ ràng nhận thức được, cao thủ Nhân đạo đỉnh phong cùng với Ngũ Khí đại tôn giả có chênh lệch rất lớn. Chênh lệch này tuyệt đối không thể dựa vào dũng khí cùng tự tin mà có thể đền bù được khoảng cách.
Nhưng mà, ngay lúc mọi người tưởng rằng Hạ Nhất Minh không chết cũng phải trọng thương, thì hắn thân hình hắn đang nằm trên mặt đất giống như có lò xo vậy, thoáng cái đã đứng lên. Thân thể của hắn ở giữa không trung vặn vẹo vài cái, rồi đứng vững trên mặt cái hố vừa tạo ra.
Ngẩng đầu lên, Hạ Nhất Minh đưa ánh mắt oán hận nhìn Phất Lan Khắc Lâm đang lơ lửng trên đầu, từ trong miệng hắn nói ra những lời không giống với vẻ mặt mình:
- Phất Lan Khắc Lâm bệ hạ tôn kính. Đa tạ ngài đã hạ thủ lưu tình.
Tôn giả của hai phương Đông và Tây đều lộ ra vẻ chợt hiểu, nhưng sau đó lại tỏ vẻ không hiểu chút nào.
Nguyên là giáo hoàng bệ hạ hạ thủ lưu tình, cho nên Ngũ Khí đại tôn giả sau khi trúng một kích trí mạng vẫn bình thường như trước, giống như không xảy ra chuyện gì. Nhưng làm bọn họ cảm thấy khó hiểu chính là, Phất Lan Khắc Lâm tại sao phải hạ thủ lưu tình với Hạ Nhất Minh, chẳng lẽ lão nhân này muốn bắt giữ hắn.
Ánh mắt mơ hồ hiện lên một đạo tinh quang, Phất Lan Khắc Lâm nghi hoặc nhìn Quang Minh chi trượng trên tay.
Chỉ có lão mới biết được, một kích vừa rồi mặc dù không phải là toàn lực, nhưng lão cũng không hề lưu thủ.
Ngay cả một vị cao thủ cùng giai với hắn nếu trúng phải một kích này tuyệt đối cũng không cảm thấy dễ chịu. Ít nhất, bản thân người đó cũng phải phun ra một chút máu tươi và thân thể đau đớn một chút mới hợp tình hình.
Mà Ngũ Khí đại tôn giả nếu trúng một kích này, có lẽ còn có khả năng lưu lại tánh mạng, nhưng bản thân cũng phải nằm trên giường dưỡng thương mấy tháng, đó là cái tối thiểu.

Nhưng giờ phút này nhìn Hạ Nhất Minh, đừng nói là bản thân hắn không hề bị tổn thương nghiêm trọng đến mức hấp hối, mà ngay cả một chút dấu hiệu thổ huyết cũng không có.
Lão nhân đưa mắt nhìn Hạ Nhất Minh, lẳng lặng nhìn áo giáp màu đen quái dị trên người Hạ Nhất Minh, sắc mặt hắn dần trở nên ngưng trọng.
- Có đi phải có lại. Giáo hoàng bệ hạ, xin mời ngài hãy thưởng thức một chút Ngũ Hành thế giới của Hạ mỗ.
Gương mặt Hạ Nhất Minh nổi lên một tia ửng đỏ, giờ phút này hắn có vô vàn cảm xúc, lòng tin đối với thực lực của bản thân lại càng cường đại hơn trước.
Huyền Quy Xác quả nhiên không hổ được coi là bảo khí có thể tấn chức lên cấp bậc thần khí.
Được nó phòng hộ, ngay cả Nhân đạo đỉnh phong cường giả tập kích cũng không thể đả thương được hắn. Mặc dù dưới một kích của Nhân đạo đỉnh phong cường giả, Hạ Nhất Minh vẫn không thể chịu nổi bị lực lượng của họ đánh bay đi. Nhưng từ đầu tới cuối cỗ lực lượng đó không thể xuyên qua Huyền Quy Xác để xâm nhập vào thân thể hắn.
Điều này nói rõ, chỉ cần hắn mặc Huyền Quy giáp này coi như ở vào thế bất bại.
Ngũ Hành quang mang kịch liệt lóe lên, ở giữa bầy trời hình thành một loại phù văn kỳ diệu.
Đây là do hắn từ trong Ngũ Hành bí tịch học được thủ đoạn công kích này, khi vận chuyển Ngũ Hành lực lượng, Ngũ Hành Hoàn sẽ phóng thích ra lực lượng lớn hơn rất nhiều, khiến cho đối phương khó lòng phòng bị.
Phù văn to lớn sau một khắc không ngừng ngưng tụ liền bạo liệt ra, bất quá không giống như người bình thường tưởng. Phù văn to lớn đó sau khi bạo liệt thành trăm ngàn những phù văn nhỏ, được Ngũ Hành Hoàn điều khiển mỗi một loại phù văn giống như quân cảm tử lao về phía Phất Lan Khắc Lâm.
Vị cường giả đứng đầu phương Tây này hừ lạnh một tiếng, lão mơ hồ có cảm giác Hạ Nhất Minh quả thật không có ý định đào tẩu, hơn nữa hắn còn đang cố gắng kéo dài thời gian..
Chỉ là, mặc cho vị lão nhân này nghĩ muốn nát óc cũng không rõ Hạ Nhất Minh muốn kéo dài thời gian để làm gì.
Trong hải vực của Nam Cương, chỉ có Lưu Ly lão tổ của Lưu Ly đảo là đủ tư cách đánh cùng lão một trận.
Nhưng theo như lão biết, Lưu Ly lão tổ đang ở tận vùng xa xôi của Bắc Cương, trong khoảng thời gian ngắn không thể trở về.
Lúc này ở phương Đông chỉ còn có Hoàng Tuyền lão tổ là đủ tư cách ngăn cản lão.
Tuy nhiên, Phất Lan Khắc Lâm cũng tuyệt đối không tin tưởng vị thích khách vang dang khắp thiên hạ đó sẽ vì đám người này mà xuất thủ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Phải biết rằng, ở phương Đông, lão thích khách đó đồng dạng cũng bị Băng Tiếu Thiên cho nằm ngoài kế hoạch, nếu hắn có thể nuốt trôi cục tức đó mới là chuyện lạ.
Hơi lắc đầu, trường bào trên người Phất Lan Khắc Lâm lại bắt đầu chuyển động, ánh sáng thần kỳ từ trên đó tản mát ra tứ phía.
Khi một màn này xuất hiện, trong lòng Hạ Nhất Minh có chút hoảng hốt, hai chân hắn giống như được lắp hỏa tiễn, nhanh chóng lùi lại phía sau.
Đối với loại kỹ thuật quang minh chính đại đánh lén này hắn vạn phần kiêng kỵ, cũng không dám đứng ngơ ngác tại chỗ cho đối phương đến đánh.
Phất Lan Khắc Lâm có thực lực cường đại, hơn nữa lão còn dùng thủ đoạn này để công kích thì khi còn chưa phải Nhân đạo đỉnh phong cường giả thì còn không thể phòng ngự được. Lựa chọn tốt nhất lúc này là nhanh chóng chạy ra xa đối phương.

Động tác của Hạ Nhất Minh nhanh như thiểm địa, tựa hồ theo ý thức nhanh chóng lựa chọn ra biện pháp tốt nhất để xử lý.
Huyền Quy Xác tuy cường đại, nhưng dù sao cũng không phải là toàn thân khải giáp, đầu của hắn vẫn ở bên ngoài Huyền Quy Xác, nếu bị người ta tranh thủ tấn công thì khi đó có hối cũng không kịp.
Nhưng mà, vị lão giả Nhân đạo đỉnh phong này nắm giữ thực lực vượt qua sự tưởng tượng của Hạ Nhất Minh.
Lão nắm giữ Quang chi lực, Quang chi lực không nghi ngờ gì đó chính là loại lực lượng mau lẹ nhất.
Phảng phất giống như người ở trong thần đạo sử dụng thuấn di, đợi tới khi quang mang thần kỳ biến mất thì lão đã xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh.
Khóe miệng hơi giật giật, Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh vung lên, năm lần tăng phúc lực lượng không hề giữ lại chút nào được đánh ra. Cùng lúc đó những tiểu phù văn mới nãy hắn tạo ra ở khắp mọi nơi lao về phía Phất Lan Khắc Lâm.
Phất Lan Khắc Lâm không chút hoang mang, lão đưa Quang Minh chi trượng lên, từ trên đầu trượng toát ra Quang chi lực cường đại. Quang chi lực trực tiếp va vào Ngũ Hành lực của Hạ Nhất Minh, khiến cho Ngũ Hành lực tiêu tán, dư lực theo đó lao về phía Hạ Nhất Minh.
Chỉ bất quá, lần này Phất Lan Khắc Lâm ra tay nhanh như điện, chưa đợi dư lực đánh về phía Hạ Nhất Minh, lão đã đưa tay điểm về phía đầu của hắn.
Hiển nhiên, mặc dù lão nhân có kinh nghiệm vô cùng phong phú này nhưng cũng không nhận ra được lai lịch kiện áo giáp nọ, thế nhưng bản thân lão đối với lực phòng ngự của nó có chút hiểu biết.
Về phần hơn ngàn cái tiểu phù văn đang bay tới sau lưng, lão nhân này cũng không để trong lòng. Chỉ cần có thể đem người trước mắt này bắt lấy, một chút thủ đoạn công kích đó tự nhiên sẽ bị phá.
Gương mặt Hạ Nhất Minh đột ngột hiện ra nụ cười quỷ dị, mắt nhìn thấy Ngũ Hành lực lượng bị Quang chi lực làm cho tiêu biến, hơn nữa bàn tay của lão đang thò tới đầu mình, hắn nhanh chóng rụt đầu lại.
Tiếp theo đó, Phất Lan Khắc Lâm trợn tròn hai mắt nhìn đầu Hạ Nhất Minh chui vào trong bộ áo giáp kỳ lạ. Sau đó, chiếc áo giáp lập tức phình to ra che chắn phía bên trên đầu của hắn.
Một loạt tiếng nổ ầm ầm vang lên, Quang chi lực cường đạic ủa Phất Lan Khắc Lâm nện thật mạnh lên lưng bộ áo giáp.
Lần này Hạ Nhất Minh bị đánh bay đi, bất quá hướng bị đánh không phải là dưới đất mà là trên không.
Thân hình đang ở giữa không trung, Hạ Nhất Minh lại lộ đầu ra, Ngũ Hành Hoàn trong tay không chút do dự được huy động, hàng ngàn phù văn giờ phút này lập tức bạo phát.
Nhưng mà, quang mang trên người Phất Lan Khắc Lâm sáng lên mãnh liệt, lão dùng chính lớp phòng ngự được dựng lên bởi Quang chi lực để đón đỡ vụ nổ. Thực lực của Nhân đạo đỉnh phong cường giả lúc này được thể hiện ra làm người khác không thể nghi ngờ.
Lão đưa ánh mắt ngạo mạn nhìn lên, tựa hồ muốn nói với Hạ Nhất Minh, khoảnh cách giữa cả hai rất lớn, không phải chỉ một chút thủ đoạn thấp kém và thông minh vặt là có thể đền bù. Sau đó, thân hình lão nhanh như chớp bay lên không trung.
Trong nháy mắt từ trên cao truyền ra vô số tiếng nổ liên tục
Chỉ là, Hạ Nhất Minh rõ ràng không bị lão hù dọa, ngược lại càng thêm quyết tâm phòng ngự, lấy khí thế điên cuồng đánh trả.
Ngũ thải quang mang giữa bầu trời khi tụ khi tán, đem Ngũ Hành chi lực phát huy tới đỉnh điểm.
Thế nhưng, mặc cho lực công kích của hắn có cường đại ra sao, thì trước mặt Nhân đạo đỉnh phong cường giả cũng đều không thể công phá được phòng hộ của họ.
Tiếng nổ ầm ầm một lần nữa từ trên không trung truyền ra, sau đó tiếng rít bén nhọn vang lên, thân hình Hạ Nhất Minh một lần nữa giống như tên rời cung rơi xuống mặt đất......
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 849: Huyền Quy Xác không thể phá
Giống như bị thanh cự trùy nện trúng, ánh mắt đám người Kim Chiến Dịch nhìn thấy không biết lần thứ bao nhiêu Hạ Nhất Minh bị đánh trúng.
Nhưng hết lần này tới lần khác Hạ Nhất Minh đều nhanh chóng đứng dậy mà không bị thương, khiến cho trong lòng bọn họ có chút tê dại.
Đến tận lúc này mọi người đối với suy nghĩ Phất Lan Khắc Lâm đã hoàn toàn chối bỏ.
Với thân phận giáo hoàng Thần Điện, lần đầu tiên lưu thủ đối với Ngũ Khí đại tôn giả còn có thể tin, nhưng bị hắn cuốn lấy trong một thời gian dài, nếu lúc đó còn lưu thủ thì danh tiếng sẽ mất hết. Cho nên Phất Lan Khắc Lâm khẳng định không hề có ý định hạ thủ lưu tình.
Điều này, chỉ cần nhìn Hạ Nhất Minh trong một thời gian ngắn ngủi liên tục bị đánh trúng là có thể nghĩ ra.
Nhưng mà, Hạ Nhất Minh hôm nay đã biến thành con gián đánh mãi không chết. Vô luận công kích của Nhân đạo đỉnh phong cường giả có lớn tức mức nào cũng chỉ có thể khiến hắn chật vật chứ không thể lấy đi sinh cơ của hắn.
Với nhãn lực của đám người Kim Chiến Dịch tự nhiên khó có thể nhìn rõ tình huống song phương giao thủ. Bọn họ lại càng không có khả năng tưởng tượng Hạ Nhất Minh bằng vào một kiện áo giáp trên người để chống đỡ lại công kích của Nhân đạo đỉnh phong cường giả.
Lúc này, trong lòng mọi người đều hiện lên một ý niệm.... Quá kinh khủng.
Tên Hạ Nhất Minh này chẳng lẽ thật sự là thánh thú, hơn nữa là cấp bậc cao nhất trong thánh thú.
Bởi vì chỉ có thánh thú cường đại mới có thể bị Nhân đạo đỉnh phong cường giả công kích mà không việc gì.
Hạ Nhất Minh từ trên mặt đất đứng lên, ngũ thải quang mang vẫn lóe lên không ngừng, chúng không hề nản lòng bay về phía Phất Lan Khắc Lâm ở trên cao.
Vị giáo hoàng bệ hạ đến từ Thần Điện phương Tây có chút cảm giác đau đầu.
Lão lần đầu tiên gặp phải Ngũ Khí tôn giả khó giải quyết như vậy, vô luận lão có mạnh tay thế nào đi nữa nhưng cũng không thể phá hủy bộ áo giáp trên người đối phương.
Dù lão có đem toàn bộ Quang chi lực phát tán ra thì vẫn không thể xuyên thủng được lớp phòng ngự của nó.
Sắc mặt lão nhân lúc này đã không còn thoải mái như lúc đầu nữa, mà thay vào đó là vẻ ngưng trọng chưa từng thấy. Ngũ Khí đại tôn giả lại có thể bức lão đến nước này quả thật là trước nay chưa từng có.
Mặc dù thủ đoạn công kích của Hạ Nhất Minh rất ảo diệu, nhưng đối với thực lực của lão vẫn không hề có uy hiếp gì lớn. Chỉ là cũng như vậy, hắn mặc dù có thể đánh trúng Hạ Nhất Minh, nhưng lại không cách nào gây ra thương tổn chính thức cho hắn. Loại cách thức chiến đấu này nếu duy trì lâu thêm thì thể diện Nhân đạo đỉnh phong của hắn sẽ mất hết.
Nhẹ nhàng thở dài một hơi, Quang Minh chi trượng trong tay Phất Lan Khắc Lâm hơi sáng lên.
Quang mang này cũng giống như trước đây, nhưng khác ở chỗ bên trong nó ẩn chứa lực lượng hoàn toàn bất đồng.
Thân hình Hạ Nhất Minh đang lao lên đột nhiên dừng lại, hắn ngẩng đầu lên, chăm chú nhìn vào quang mang trên Quang Minh chi trượng, trong lòng không khỏi kịch liệt rung động.
Đám người Kim Chiến Dịch có thể không biết điều ẩn chứa bên trong đó là gì, nhưng Hạ Nhất Minh có thể khẳng định đó chính là bổn nguyên lực lượng của Quang chi lực cũng là Quang Minh nhất hệ Thần chi lực.
Cũng chỉ có đứng trước mặt lực lượng của thần đạo mới có thể làm cho Hạ Nhất Minh chính thức cảm thấy rung động.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh gắt gao nhìn từng động tác của đối thủ, chân khí toàn thân hắn được điều động tới cực điểm, tùy thời có thể ứng phó đột biến kế tiếp.

Trên người Hoàng Tuyền lão tổ, Hạ Nhất Minh đã từng cảm nhận được một chút Huyết thần chi lực, mà trên người lão nhân này hắn lại cảm nhận được bổn nguyên lực lượng của Quang chi lực.
Giờ phút này, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng kinh ngạc, chẳng lẽ phải nắm giữ một chút Thần chi lực mới có thể tiến giai lên thần đạo?
Sau một khắc quang mang này xuất hiện, gương mặt Phất Lan Khắc Lâm hiện lên vẻ nghiêm túc, khi quang mang này được huy động, lão tựa hồ như đã rời xa khỏi nhân đạo, trở nên cao cao tại thượng, tất cả mọi việc trước mắt đều giống như con kiến hôi vậy.
Giờ phút này hình tượng của lão trở nên to lớn hơn bao giờ hết.
Tựa hồ như bị quang mang kỳ dị đó ảnh hưởng, Ngả Đức Văn đột nhiên hét lớn một tiếng, hắn cung kính quỳ lạy, nắm đấm để trước ngực vẽ lên một loại đồ án kỳ dị, trong miệng không ngừng ngâm xướng.
Ở bên cạnh hắn, các cường giả đến từ phương Tây cũng theo đó quỳ xuống, bọn họ cũng làm ra hành động tương tự.
Chỉ có Cách Lâm Đốn cùng hai vị tôn giả khác thì hơi do dự chút, cuối cùng sóng vai nhau lui lại phía sau.
Ba người này đến từ Hắc Ám liên minh là đối thủ của Thần Điện, bọn họ hiển nhiên không có khả năng tiến ngưỡng Thần Điện giáo hoàng.
Nhưng khi thấy được từ trên người Phất Lan Khắc Lâm tràn ngập thần chi lực, trong lòng bọn họ cũng rung động kịch liệt.
Về phần đám người Kim Chiến Dịch, mặc dù không học theo bộ dáng của Ngả Đức Văn, nhưng bản thân bọn họ cũng thừa nhận rất nhiều áp lực, sắc mặt ai cũng xám như tro.
Đặc biệt là mấy vị tôn giả ở trong các đại môn phái, bọn họ đã từng gặp Nhân đạo đỉnh phong cường giả cho nên sắc mặt lại càng tái hơn, trong ánh mắt lộ ra tia tuyệt vọng.
Cho dù Kim Chiến Dịch đối với Hạ Nhất Minh luôn tin tưởng thì giờ phút này cũng không có nửa điểm hy vọng.
Bởi vì mấy người bọn họ nhìn ra, để đối phó với Hạ Nhất Minh, Phất Lan Khắc Lâm đã phải thôi động năng lực lớn nhất của Nhân đạo đỉnh phong cường giả.
Loại năng lực này mà sử dụng để đối phó với người chưa đạt Nhân đại đỉnh phong thì tuyệt đối có thể coi là đồ sát. Căn bản người đó không có khả năng chống cự.
Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, cổ tay hơn rung lên, từ trong Ngũ Hành Quang Mạc lấy ra một tấm thuẫn. Đây là hắn từ trong Luân Hồi lấy được bảo khí của thần đạo, vốn nó được đặt ở trong không gian của vòng cổ. Nhưng từ khi phát hiện ra sự ảo diệu của Ngũ Hành thế giới, hắn liền đem nó di chuyển vào bên trong Ngũ Hành Hoàn, như vậy trong lúc kháng địch có thể lấy ra một cách tiện dụng hơn rất nhiều.
Giơ cao tấm thuẫn lên, gương mặt Hạ Nhất Minh lộ ra vẻ kiên nghị, hắn một lần nữa hướng về phía đối phương phát ra công kích.
Vô luận kết quả cuối cùng của Hạ Nhất Minh như thế nào, thì hắn ở trong lòng mọi người đều là kẻ có dũng khí dám khiêu chiến Nhân đạo đỉnh phong cường giả. Cho dù là ai đối với hắn có lòng ghen ghét thì lúc này cũng phải thừa nhận người này nắm giữ ý chí mà không ai có thể khuất phục được.
Nhưng mà, vô luận kẻ nào cũng không thể nhìn ra, gương mặt đang ẩn dấu phía sau tấm thuẫn của Hạ Nhất Minh hiện lên một tia lo âu.
Bách Linh Bát người này còn làm gì mà không đem theo Bạch Mã tới đây, chẳng lẽ hai người bọn họ đang ăn thua với nhau, bản thân mình phải tự chống đỡ?
Ý niệm này quanh quẩn trong đầu Hạ Nhất Minh một chút, sau đó toàn bộ tinh lực của Hạ Nhất Minh đều dồn về phía lão nhân.
Phất Lan Khắc Lâm lẳng lặng nhìn Hạ Nhất Minh với khí thế như lang như hổ lao tới, đối với cái loại đánh không chết này trong lòng lão cũng rất buồn bực, nhưng ánh mắt cũng không che dấu một tia thưởng thức.

Đáng tiếc là, hắn lại là cường giả của phương Đông.
Ánh mắt lão mang theo một chút thương xót, tay nhẹ nhàng huy động Quang Minh chi trượng, thần chi lực phảng phất như tùy thời có thể phóng xuất ra.
Tuy nhiên, ngay lúc này, sắc mặt lão đột nhiên thay đổi, lão cảm thấy được khí lưu quanh người đang xảy ra biến hóa kỳ dị, một cỗ áp lực vô hình từ đâu đó truyền tới. Giống như từ quang người hắn đột nhiên hiện ra các dòng chảy ngầm của Tinh Thần đảo, chúng muốn đem thân thể lão kéo xuống cảnh vạn kiếp bất phục.
Quang mang trên người Phất Lan Khắc Lâm đại phát, chỉ trong nháy mắt lão lập tức hiểu được đây là do Hạ Nhất Minh gây ra, nguồn lực lượng cổ quái đó đến từ mặt của tấm thuẫn hắn đang giơ lên.
Trong lúc nhất thời, giáo hoàng bệ hạ đối với Hạ Nhất Minh có rất nhiều bảo vật sinh ra một tia đố kỵ, đối với một người có thể liên tiếp lấy ra những kiện thần binh thì ai cũng phải động lòng.
Quang mang cường đại tuôn ra, khó khăn lắm lão mới có thể ổn định lại thân hình của mình.
Sau đó, cổ tay lão hơi vung lên, thần chi lực trên Quang Mang chi trượng được bắn ra.
Áp lực ở giữa không trung đột nhiên được gia tăng lên vô số lần. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Quang thần lực nắm giữ khả năng tinh lọc hết thảy mọi lực lượng, mọi thứ ở trước mặt Quang chi lực đều bị bài xích.
Hoảng hốt một chút, Hạ Nhất Minh từa hồ đã đi tới trước Sanh Tử Luân Hồi ở Quang Minh thế giới.
Ở trong thế giới này, Hạ Nhất Minh cơ hồ hết chết rồi lại sống, hơn nữa nó còn để lại trong lòng hắn ấn tượng khó phai.
Mà giờ phút này, Hạ Nhất Minh tựa hồ một lần nữa tiến vào trong thế giới đó.
Hai mắt hắn nhắm lại, đột nhiên đưa ra một lựa chọn mà không ai có thể nghĩ ra được.
Cổ tay hắn rung lên, tấm chắn trước mặt biến mất không thấy đâu, ngay sau đó, đầu cùng tứ chi Hạ Nhất Minh cuộn lại, kiện bảo khí kỳ dị trên lưng Hạ Nhất Minh giống như tâm linh tương thông, trong nháy mắt phình ra che chắn thân thể của hắn.
Quang chi thần lực nhanh chóng ập tới, hơn nữa còn trực tiếp đánh vào phía trên bộ áo giáp.
Khả năng tinh lọc hết thảy mọi thứ của Quang chi lực giống như thủy triều quét qua, trong nháy mắt bộ áo giáp xảy ra biến hóa mà mắt thường có thể thấy được, nó không ngừng bành trướng hơn.
Cuối cùng, Quang chi thần lực đã biến mất, bộ áo giáp trên người Hạ Nhất Minh giống như biến thành một chiếc mai rùa ở giữa không trung.
Từ từ, đầu và tứ chi Hạ Nhất Minh được duỗi ra, trong lòng hắn vẫn có chút sợ hãi nhìn về tứ phía, ánh mắt không che dấu được tia vui mừng lẫn sợ hãi.
Quang chi thần lực cường đại cũng không thể xuyên thấu qua Huyền Quy Xác đã được Cửu Long Lô đoán tạo.
Phất Lan Khắc Lâm trợn mắt cứng lưỡi nhìn bộ Huyền Quy Xác trên người Hạ Nhất Minh, ánh mắt lão từ từ hiện lên vẻ cuồng nhiệt.
Đây là lần đầu tiên kể từ khi gặp mặt lão hiện ra vẻ thất thố, bởi vì lão rốt cuộc đã nhận ra được lai lịch của kiện thần binh này.
Bỗng nhiên, một tiếng hí giống như lôi đình vang lên, từ trên đầu bọn họ hạ xuất hiện lôi điện đánh xuống.....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 850: Một khắc chung
Khi Hạ Nhất Minh đem đầu và tứ chi ở trong Huyền Quy Xác vươn ra trông thật tức cười, đặc biệt sau khi Quang chi thần lực công kích qua đi Huyền Quy Xác đã khôi phục lại bộ dạng vốn có của nó.
Cho nên động tác của hắn lúc này giống như con rùa rúc đầu vào trong mai đang dần dần thò ra. Động tác này nếu ở trong tình huống bình thường, các tôn giả khác khẳng định sẽ cười lớn mà bình luận. Nhưng giờ phút này, lại không có bất kỳ người nào cười nhạo hắn.
Ánh mắt bọn họ nhìn về phía Huyền Quy Xác tràn ngập sự tham lam và hâm mộ.
Với kiến thức của bọn họ thì bây giờ đã rõ Hạ Nhất Minh sở dĩ có thể dưới công kích của Nhân Đạo Đỉnh Phong cao thủ bình yên vô sự là có liên quan tới bộ áo giáp này.
Lực lượng phòng ngự của Huyền Quy Xác đạt tới tình trạng khó tin, không chỉ Nhân Đạo Đỉnh Cao cường giả công kích toàn lực vẫn cón thể đón đỡ, thậm chí ngay cả Quang chi thần lực cũng không thể gây cho nó chút tổn thương nào.
Nếu như lúc này ở trong bộ áo giáp đó không phải là Hạ Nhất Minh mà là bọn hắn....
Như vậy bọn họ chẳng phải ở trước mặt Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả bảo trì tư thế bất bại sao?
Đương nhiên, tất cả những suy nghĩ này chỉ ở trong lòng các tôn giả mà thôi, chứ không ai có ý định động thủ cướp đoạt cả.
Nhìn hai người giao thủ thể hiện ra lực lượng cường đại đã khiến cho suy nghĩ đó của bọn họ bị phá hủy ngay khi nó chưa kịp hình thành.
Muốn lấy vật đã được người ta quang hóa thì không phải là tìm tử lộ sao?
Phất Lan Khắc Lâm có chút nhức đầu, ánh mắt của hắn cũng càng trở nên nóng rực, nghĩ không ra thần đạo đã biến mất bao nhiêu năm bây giờ đột nhiên có bảo vật như vậy xuất hiện trước mặt lão.
Ngay cả người chưởng quản một nửa phương Tây Thần Điện giáo hoàng giờ phút này cũng động tâm với bảo vật này.
Huyền Quy Xác của thần thú cho dù là ở thời kỳ thần đạo còn tồn tại cũng là bảo vật tồn tại trong truyền thuyết.
Mà càng hiếm có hơn chính là Huyền Quy Xác này lại được đoán tạo thành công thành một bộ phòng hộ thần binh.
Nếu thần binh này rơi vào trong tay lão, như vậy trong Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả lão sẽ trở thành người có năng lực áp đảo tất cả, trở thành đệ nhất nhân ở cảnh giới này.
Sát khí khổng lồ từ trong lòng Phất Lan Khắc Lâm bắt đầu dâng lên.
Ánh mắt của lão vô cùng chăm chú, giờ phút này, giáo hoàng bệ hạ đã không coi Hạ Nhất Minh là Ngũ Khí đại tôn giả bình thường nữa. Mà lão đã coi như hắn là người đủ tư cách để mình buông tay đánh một trận.
Mặc dù đại bộ phận lòng tôn kính của hắn chính là dành cho Huyền Quy Xác, nhưng thái độ này nếu truyền ra ngoài thì khẳng định địa vị của Hạ Nhất Minh sẽ giống như nước đẩy thuyền lên, thậm chí còn không hề dưới Thần Toán Tử.
Nhưng mà, ngay giờ phút này, từ chân trời phía xa bỗng nổi lên tiếng vang như sấm rền, âm thanh nhanh chóng truyền tới nơi đám người Hạ Nhất Minh đang đứng.
Khi đạo âm thanh này truyền tới tai mọi người, một đạo tiếng hí vang vọng khắp đát trời cũng đồng dạng vang lên.
Từ phía xa, không biết từ khi nào xuất hiện một đạo điện quang lóe lên, nó nhanh chóng bay về phía này.
Trong lòng Hạ Nhất Minh nhất thời thả lỏng ra, hắn hít sâu một hơi, bản thân hắn phải chịu một phen đau khổ quả thật không uổng phí. Cuối cùng thì đã vượt qua được giai đoạn nguy hiểm nhất.
Bất quá, hắn lập tức trợn tròn hai mắt mình lên, Bạch Mã tại sao lại từ phía chân trời đến đây? Chẳng lẽ nó có hai cánh sao? Hơn nữa tốc độ của nó cũng rất chậm a, còn chậm hơn cả khi chạy trốn ở trên biển rất nhiều. Nguồn: https://truyenfull.vn
Nguyên lai khi nãy Bảo Trư trốn đi, bây giờ lập tức chạy ra, ở dưới bốn chân của nó lập tức hóa thành bốn đạo mây đen, nhanh chóng bay về phía Hạ Nhất Minh.
Tiểu tử này không có Huyền Quy Xác thủ hộ, mà Phất Lan Khắc Lâm lại khó chơi hơn cả Vũ gia lão tổ, cho nên với trí thông minh của nó lập tức trốn đi. Mãi cho đến lúc viện binh tới mới chạy ra diễu võ dương oai.
Ở trên mặt đất, Kim Chiến Dịch cùng các tôn giả phương Đông đều lộ vẻ mặt vui mừng, từ khi nghe thấy tiếng hí đó và lôi điện ở cuối chân trời, bọn họ đã mơ hồ có cảm giác đây chính là Bạch Mã Lôi Điện luôn đi theo Hạ Nhất Minh. Nhưng bọn họ nghĩ mãi cũng không ra, Bạch Mã sao lại phóng xuất ra khí thể vô cùng khổng lồ như vậy?
Loại lực lượng này đã vượt qua cả sự thừa nhận của bọn họ, cùng với ấn tượng về Bạch Mã trong di vãng hoàn toàn khác biệt môt.

Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm hiện lên vẻ kinh dị, từ khi lão cảm nhận được bên trong tia lôi điện đó ẩn chứa uy lực cường, lão lập tức hiểu được vì sao Hạ Nhất Minh lại cố tình dây dưa cùng lão.
Hơn nữa còn không tiếc hết thảy, xuất ra Huyền Quy Xác để làm hộ thuẫn mà trì hoãn thời gian.
Ở Nam Cương, sau khi Lưu Ly lão tổ rời khỏi, có lẽ không con ai đủ khả năng cùng lão sánh vai. Nhưng mà trong đó là không nói tới thánh thú đỉnh cấp, tuy nhiên lúc này ở cuối chân trời lại xuất hiện một đạo lôi điện uy lực như vậy.
Bên trong đó không nghi ngờ gì chính là ẩn dấu một đầu thánh thú.
Những lôi điện này bao phủ phương viên mười trượng, ở trong không gian này chỉ thấy khắp nơi đều là lôi điện, không có chỗ cho lực lượng khác dung thân.
Có thể phóng thích ra lôi điện có uy lực như thế chứng tỏ thánh thú bên trong có thực lực cường đại vô cùng.
Hạ Nhất Minh ôm Bảo Trư trong lòng, hắn hơi do dự một chút, chỉ chốc lát sau thân hình hắn chợt động, mọi người kinh hãi nhìn thấy hắn tiến vào bên trong vùng lôi điện bao phủ.
Xung quanh người hắn nổi lên một tầng ánh sáng, áo giáp do Ngũ Hành chân khí nạo nên tự lập thành một thế giới cách biệt, đem toàn bộ lôi điện ngăn cản ở bên ngoài.
Chỉ cần Bạch Mã không chủ tâm dùng lôi điện tấn công hắn, thì bộ áo giáp này có thể cam đoan Hạ Nhất Minh không bị chút thương tích nào.
Đi tới trung tâm của vùng lôi điện, Hạ Nhất Minh hơi lảo đảo một chút, hắn rốt cục đã hiểu được Bạch Mã vì sao khi bay tới đây lại chậm như vậy.
Bách Linh Bát đang ở dưới bụng Bạch Mã, hắn chậm rãi hạ xuống. Điều làm cho Hạ Nhất Minh cảm thấy sợ hãi chính là, hai mắt của Bạch Mã Lôi Điện vẫn nhắm nghiền, rõ ràng nó vẫn ở trong trạng thái hôn mê.
Hạ Nhất Minh đem thanh âm biến thành một đường thẳng nhỏ như sợi chỉ truyền vào tai Bách Linh Bát:
- Bách huynh, đây là thế nào?
Bách Linh Bát chậm rãi hạ Bạch Mã Lôi Điện xuống đất, chậm rãi nói:
- Ta nhận được tín hiệu của ngươi, nên lập tức đến đảo nhỏ tìm nó. Nhưng khi ta tìm được nó, thì nó vẫn ở trong trạng thái này.
Lòng Hạ Nhất Minh hơi lạnh đi, hắn chăm chú cảm ứng một chút khí tức do Bạch Mã Lôi Điện phóng ra, sau một lúc cũng hiểu được nguyên cớ trong đó.
Bạch Mã Lôi Điện hiện đang tiến vào trong một trạng thái minh tưởng.
Có lẽ chính vì điều này cho nên Bạch Mã Lôi Điện mới không ngừng phóng ra lôi điện quanh người để bảo vệ bản thân khi tiến vào trạng thái này.
Hạ Nhất Minh có cảm giác, một khi nó tự động tỉnh lại, thì khả năng khống chế lôi điện của nó sẽ thuận lợi và cường đại hơn rất nhiều.
Tuy nhiên lúc này, Hạ Nhất Minh quay đầu nhìn lại phía sau, màn lôi điện sau lưng mặc dù khiến cho người ta không thể nhìn thấy gì, nhưng trong đầu hắn vẫn hiện lên hình ảnh khuôn mặt lão nhân kia.
Vị giáo hoàng bệ hạ ngoài kia sẽ để cho Bạch Mã có thời gian để tỉnh lại sao?
Hạ Nhất Minh cũng không muốn bản thân mình sẽ phạm phải sai lầm gì mà không thể tha thứ nổi.
Tâm niệm vừa chuyển, Hạ Nhất Minh đột nhiên nói:
- Bạch Mã nếu đã chưa tỉnh lại thì tại sao lại có thể phát ra được tiếng kêu?
Bách Linh Bát không nói gì, hắn mở miệng ra, từ trong miệng của hắn phát ra tiếng hí của Bạch Mã.
Hạ Nhất Minh không khỏi cười khổ một tiếng, người này dĩ nhiên còn có khả năng bắt chước âm thanh một cách kỳ diệu như thế.

- Bách huynh làm thế này là sai lầm rồi. - Hạ Nhất Minh cười khổ nói:
- Bạch Mã nếu đã chưa tỉnh lại, thì huynh không nên đưa nó tới đây. Nếu để cho Phất Lan Khắc Lâm biết được, hắn liệu sẽ bỏ qua cho Bạch Mã sao?
Bách Linh Bát khẽ lắc đầu nói:
- Một khắc chung.
Hạ Nhất Minh giật mình nói:
- Cái gì?
- Ta đã kiểm tra qua, nhiều nhất chỉ thời gian một khắc nữa Bạch Mã sẽ tỉnh lại.
Hai mắt Hạ Nhất Minh giương lên, hắn vui mừng khôn xiết, đối với những phán đoán của Bách Linh Bát, Hạ Nhất Minh trước nay đều không hề nghi ngờ.
Đưa tay lên sờ bộ Huyền Quy Xác phía sau lưng, Hạ Nhất Minh nghiến răng nói:
- Một khắc thời gian không thành vấn đề.
Hắn nói xong lập tức định quay người rời đi, nhưng đúng lúc này cổ tay liền bị giữ lại.
- Để ta đi. - Bách Linh Bát bình tĩnh nói.
Hạ Nhất Minh giật mình, hắn không hề phủ nhận sự cường địa của Bách Linh Bát. Trong mấy năm qua do liên tục sử dụng Sinh Mệnh thạch cho nên thực lực của Bách Linh Bát cũng tiến bộ không ngừng, thậm chí còn không hề dưới hắn, hơn nữa bản thân Bách Linh Bát còn có tấm thân bất tử. Với những ưu thế như vậy, cho dù là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cũng không có khả năng giết được hắn.
Thế nhưng, thực lực của hắn lúc này đem so với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả còn chênh lệch không nhỏ, muốn duy trì một khắc thời gian quả thật không phải là điều dễ dàng.
Chần chờ một chút, Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Chúng ta cùng lên.
Lấy thực lực của hai người muốn liên thủ cầm cự với Phất Lan Khắc Lâm một khắc thời gian cũng không phải là vấn đề gì lớn.
Nhưng vị cường giả đứng đầu phương Tây kia liệu có thể không nhìn ra ý đồ của bọn họ không? Nếu hắn trực tiếp không để ý tới hai người mà tấn công về phía Bạch Mã, như vậy lúc đó bọn họ có hối cũng không kịp.
Tuy nhiên, Bách Linh Bát lại khẽ lắc đầu, ánh mắt của hắn sáng ngời lên. Từ hai mắt của hắn, Hạ Nhất Minh có thể nhìn ra được niềm tin tuyệt đối.
Khi Hạ Nhất Minh nhìn thấy hai mắt của Bách Linh Bát trong lòng không khỏi run nhẹ, không biết quỷ thần xui khiến thế nào mà hắn lại gần đầu đồng ý.
Trong lòng Hạ Nhất Minh lúc này hiện ra một ý niệm, chẳng lẽ Bách Linh Bát cùng với Bạch Mã giống nhau, cả hai ăn phải cái gì đó cho nên lúc này mới có thực lực chống lại Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả?
Bách Linh Bát xoay người thong thả đi ra ngoài, nhìn bóng lưng của hắn, Hạ Nhất Minh lại cảm thấy như mình bị hoa mắt. Hắn rõ ràng nhìn thấy được quần áo trên người Bách Linh Bát có chút thay đổi, hơn nữa hình thể cũng có chút bất đồng so với trước.
Nhìn kỹ một chút, Hạ Nhất Minh không khỏi hít lạnh một hơi, bóng lưng đó làm cho hắn nhớ tới một người đã khiến cho bọn hắn phải trốn chui trốn nhủi như một con chuột - Hoàng Tuyền lão tổ.
Sau đó hắn liền nghe được âm thanh kinh ngạc của Phất Lan Khắc Lâm vang lên:
- Phàm Thù môn chủ....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 851: Hoàng tuyền lão tổ ước định
Một người từ bên trong vùng lôi điện ảnh hưởng đi ra.
Từ trên người của hắn không có một chút hơi thở nào của người sống, giống như u linh giữa đêm tối vậy.
Từ phía sau hắn, những phiến quang mang của lôi điện giống như tạo thành một chiếc trường bào, đem thân thể của hắn chiếu sáng lên.
Trong lúc nhất thời, trong lòng mọi người đều có những cảm giác mâu thuẫn bất đồng.
Người này tựa hồ như do quang và ám cùng kết hợp lại, hơn nữa hình thức xuất hiện lại vô cùng quỷ dị, khiến cho tất cả mọi người đều ghi nhớ vào sâu trong lòng.
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm hơi co rút lại, ngay cả khí tức của lão trong nháy mắt cũng có chút rối loạn.
Sau khi lão nhìn thấy người này, trong lòng như cảm thấy một cỗ áp lực khổng lồ vậy.
Mặc dù từ trên người này không hề phóng thích ra một chút khí tức nào ép người, nhưng người này từng giao thủ với lão cho nên nếu hắn đem khí tức đó phóng ra, thì đấy cũng chính là lúc cuộc chiến sinh tử bắt đầu.
Lão hít sâu mọt hơi, Quang Minh chi trượng trong tay cũng được cầm chặt hơn trước.
Quang Minh lực lượng toàn thân giờ phút này tự động được thôi thúc tạo thành một lớp phòng ngự quanh người hắn.
Mặc dù, Phất Lan Khắc Lâm cũng biết thủ đoạn phòng ngự này không thể ngăn cản được công kích của đối phương, nhưng lão vấn tình nguyện làm ra thật nhiều chuyện như vậy. Lão cũng không muốn vào thời điểm mấu chốt này lại đột nhiên xuất hiện một chướng ngại vật, nên đành thăm dò trước:
- Phàm Thù môn chủ.... Ngươi cũng định nhúng tay vào việc này sao?
Khi nghe thấy Phất Lan Khắc Lâm xưng hô, sắc mặt tất cả mọi người đều thay đổi.
Trong lúc nhất thời ánh mắt bọn họ nhìn về phía Bách Linh Bát tràn ngập vẻ kinh hãi, vô luận là tôn giả phương Đông hay Tây khi nghe thấy đại danh này trong lòng đều xuất hiện một luồng khí lạnh. Bọn họ thậm chí còn không giữ được bình tĩnh, thân hình hơi run rẩy.
Chỉ là trong lòng bọn họ đang tràn ngập những nghi vấn.
Vị cường giả này tại sao lại xuất hiện từ trong màn lôi điện khổng lồ đó? Hắn cùng với Hạ Nhất Minh có quan hệ như thế nào?
Bách Linh Bát yên lặng nhìn Phất Lan Khắc Lâm, từ trên người hắn không có nửa điểm khí tức cường đại toát ra nhưng cũng khiến cho giáo hoàng của Thần Điện phương Tây phải cẩn thận. Khi lão còn chưa xác định được ý đồ của đối phương khi tới đây, thì lão còn không muốn làm ra cử động khinh suất.
Sau một lát im lặng, Phất Lan Khắc Lâm lại trầm giọng nói:
- Phàm Thù môn chủ tôn kính, theo ta được biết ngươi cùng với bọn ta giống nhau, đều bị đám người ở Băng Cung loại ra ngoài.
Lão dừng lại một chút, tựa hồ như đợi đối phương có thời gian để suy nghĩ, lại nói:
- Nếu Phạm Thù môn chủ nguyện ý có thể cùng với chúng ta liên thủ.
Nghe tới đây, ánh mắt Bách Linh Bát lóe lên quang mang, trong đầu hắn đang nhanh chóng tính toán, nếu dùng đề tài này để đàm luận thì việc trì hoãn thời gian một khắc cũng không phải chỉ là một cái nhấc tay thôi sao?
- Giáo hoàng bệ hạ tôn kính, cho dù là ta với ngài liên thủ cũng khó có thể chống lại bọn họ.
Lúc này, Hạ Nhất Minh đã đi tới gần khu vực ngoài của lôi điện, hắn đem toàn bộ vẻ mặt của những người ở bên ngoài, và thân hình của Bách Linh Bát thu vào trong tầm mắt của mình.
Mặc dù hắn mới chỉ gặp qua Hoàng Tuyền lão tổ một lần, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng của Bách Linh Bát lúc này, cũng cảm thấy được như hai người này được đúc ra từ một khuôn vậy.
Khi đem bộ dạng cùng với phương thức xuất hiện quỷ dị của hắn kết hợp với nhau làm cho kẻ khác phải sinh ra cảm giác cao thâm khó lường.

Giờ phút này lại nghe được ngữ điệu và thanh âm của hắn lại càng khiến cho Hạ Nhất Minh thấy giống hệt như Hoàng Tuyền lão tổ a.
Cho dù lúc này, Hác Huyết sống lại cùng với hai vị phó môn chủ đích thân tới đây cũng đừng mơ tưởng dò xét ra được chút khác nhau nào.
Phất Lan Khắc Lâm tự nhiên lại càng không thể nhìn ra được, lão nghe Bách Linh Bát nói xong, hơi cười đáp:
- Phạm Thù môn chủ, phương Tây chúng ta đã sớm liên hợp với nhau, có thêm ngài gia nhập nữa là có ba vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, đủ để khiến cho đám người đó thay đổi chủ ý của mình.
Tất cả mọi người bên dưới nghe vậy đều trở nên trầm mặc, ba vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong liên thủ với nhau đủ để tạo thành một khối lực lượng khiến cho không ai dám coi thường. Có lẽ bọn họ không thể trực tiếp đối đầu với đám người ở Băng Cung, nhưng nếu muốn phá hư chuyện tốt thì không một ai trong thiên hạ có thể cam đoan sẽ ngăn cản được.
Bách Linh Bát hơi suy nghĩ một chút, bất quá với nhãn lực của Phất Lan Khắc Lâm cũng không thể nhìn ra được hắn sẽ gật đầu, hay lắc đầu.
- Giáo hoàng bệ hạ, ta cảm thấy thật vinh hạnh khi được ngài đưa ra yêu cầu này. - Trên mặt Bách Linh Bát vốn không lộ ra một chút biểu tình nào, nhưng lúc này khóe miệng hắn lại nở nụ cười tà dị khiến cho người ta phải sợ hãi:
- Trải qua một lúc thận trọng suy nghĩ, ta nguyện ý cùng ngài hoàn thành hoạt động lần này.
Phất Lan Khắc Lâm thở dài một hơi, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười thỏa mãn.
Hoàng Tuyền lão tổ mặc dù được coi là đệ nhất thích khách trong thiên hạ, nhưng lời nói của lão lại có trọng lượng tương đương.
Nếu lão đã đáp ứng, như vậy vô luận nảy sinh ra chuyện gì thì trừ phi cường giả phương Tây phụ lão, nếu không trong chuyện này bọn họ mãi mãi có cùng trận tuyến.
Khóe miệng của Hạ Nhất Minh hơi nhếch lên, ngay cả hắn cũng không rõ được tâm tình của mình lúc này.
Giờ phút này, suy nghĩ của hắn duy nhất là, nếu ngày sau Hoàng Tuyền lão tổ cùng với Thần Điện giáo hoàng gặp nhau, như vậy bọn họ sẽ nảy sinh những chuyện gì?
Thuật ngụy trang của Bách Linh Bát quá ư là cường đại, cho dù là cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong cũng đừng mong nhìn ra được chút dấu vết gì.
Đương nhiên, điều này cùng với phương thức xuất hiện của hắn có liên quan, nếu như không phải dùng phương thức này xuất hienj trước đám người Phất Lan Khắc Lâm, thì chưa chắc lão đã chịu nhường bước. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn
Hai mắt của Phất Lan Khắc Lâm rốt cục cũng yên tâm rời khỏi người của Hoàng Tuyền lão tổ nhìn về phía lôi điện sau lưng đối phương.
Trong lòng lão luôn hồ nghi, khí tức của những tia lôi điện này tạo ra vô cùng cường đại, khiến cho người ta phải sợ hãi, nếu đem so khí tức đó với của lão thì tựa hồ cũng cao hơn một bậc.
Khí tức so với lão lớn hơn một bậc tựa hồ như trong toàn bộ thế giới cũng chỉ có đầu thánh thú này.
Bởi vì thể chất của thánh thú và nhân loại bất đồng, cho nên chúng nó có thể dung nạp thiên địa khí lớn hơn với loài người rất nhiều. Bất quá, thánh thú đối với vận dụng chân khí cùng với việc loài người sử dụng thần binh lợi khí còn kém hơn rất nhiều.
Nếu không có như thế làm sao Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cùng với thánh thú đỉnh phong giao phong với nhau lại ít bị thua hơn?
Phất Lan Khắc Lâm có thể khẳng định bên trong trung tâm lôi điện này có một đầu thánh thú hệ Lôi Điện. Nhưng đầu thánh thú này tựa hồ cùng với Hạ Nhất Minh và Hoàng Tuyền lão tổ có chút quan hệ mật thiết, làm cho hắn không dám có chủ ý nào.
Bách Linh Bát hơi nhăn mặt một chút, nói:
- Ngươi bây giờ định làm thế nào?
Hắn nói ra những lời này đã kéo suy nghĩ của Phất Lan Khắc Lâm trở lại với thực tại, đầu thánh thú này so với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cũng không có ý nghĩa gì, nếu đem nó so với chuyện kia thì còn kém quan trọng hơn rất nhiều.
Vì chuyện tiến lên Băng đảo này để có cơ hội tiến vào thần đạo làm cho lão không tiếc hết thảy mọi giá.

- Lưu tất cả bọn chúng lại. - Phất Lan Khắc Lâm nói:
- Đem ý tứ của chúng ta truyền tới Băng Cung, để cho đám người ở đó có lựa chọn sáng suốt hơn. Hơn nữa cũng phải khiến cho đám người đó biết được chúng ta có ba cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, kết hợp những điều này lại sẽ có thể khiến cho bọn chúng thay đổi quyết định của mình.
Bách Linh Bát nghe thấy vậy cũng không gật hay lắc đầu, ánh mắt không có nửa điểm ba động, tựa hồ như không hề đem lời nói của lão vào trong lòng.
- Lần này tới đây là ngươi tới một mình sao? - Bách Linh Bát không vội vàng nói.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm khen một tiếng, Bách Linh Bát không hổ là Bách Linh Bát, những lời này đủ để kéo dài thời gian một khắc. Giáo hoàng Thần Điện bị Bách Linh Bát kéo dài thời gian mà không tốn một chút công sức nào.
Hắn từng nghe Bách Linh Bát nói, Hoàng Tuyền lão tổ đã hỏi qua hắn có nguyện ý làm sát thủ hay không? Hắn đã dứt khoát lắc đầu.
Lúc này, Bách Linh Bát tựa hồ như đã hoàn toàn dung nhập vào nhân vật Hoàng Tuyền lão tổ, điều này không chỉ có Phất Lan Khắc Lâm có cảm giác như vậy, mà ngay cả Hạ Nhất Minh cũng thế.
Có được lực lượng thần kỳ này, Bách Linh Bát không đi làm sát thủ quả thật là điều đáng tiếc.
Phất Lan Khắc Lâm khẽ lắc đầu nói:
- Thần Điện cùng với Hắc Ám hội nghị Gia Phỉ nhĩ đều tới đây.
Mặc dù trong ấn tượng của Hạ Nhất Minh và Bách Linh Bát cũng không nghe thấy danh tiếng của Gia Phỉ Nhĩ, nhưng nghe được lời khẩu khí ngang hàng của Phất Lan Khắc Lâm mà nói, thì người này hẳn là có tu vi tương đương với lão.
Hội trưởng Hắc Ám liên mình cùng với Hoàng Tuyền môn chủ giống nhaum đều là cường giả tu luyện Phong hệ.
- Hắn lúc này ở đầu? - Hai mắt Bách Linh Bát sáng lên hỏi.
Phất Lan Khắc Lâm cười khổ một tiếng, nói:
- Dựa theo ước định thì năm ngày trước hắn phải tới nơi này rồi, nhưng đến bây giờ vẫn không có tin tức gì. Có lẽ....
Lão chần chờ một chút, nói:
- Hắn đã bị chuyện gì đó quan trọng trì hoãn.
Làm cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, ở trong thế giới này cơ bản là không có chuyện gì có thể uy hiếp được tính mạng của bọn họ, mà chuyện có thể ảnh hưởng tới hành trình của bọn họ tựa hồ cũng rất hiếm thấy.
Bách Linh Bát hơi gật đầu một chút, hắn đột nhiên quay đầu nhìn lại, từ trong đôi mắt hắn lóe lên quang mang màu đen.
Hạ Nhất Minh trợn tròn mắt, tâm tư của người này cẩn mật thật đáng sợ.
Hắn đến ngay cả bộ kiếm thần quang cũng có thể mô phỏng ra, nếu như không phải Hạ Nhất Minh được biết trước thì khẳng định sẽ không tin hắn không phải là Hoàng Tuyền lão tổ.
Áo giáp trước ngực đột nhiên truyền ra thanh âm, chỉ lát sau đã rơi vào tai của hắn.
- Thời gian đã đến.
Thân hình Bạch Mã Lôi Điện phía sau Hạ Nhất Minh đột nhiên động đậy, hai mí mắt hơi giật giật vài cái rồi mở to ra....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 852: Ước định
Bách Linh Bát xoay người lại, hắn không tiếp tục bắt chuyện nữa, tình hình lúc này thật quỷ dị, làm cho đám người Phất Lan Khắc Lâm không hiểu gì cả.
Mãi cho đến khi đối phương sử dụng Xoa Kiếm để rời đi thì mọi người mới phản ứng lại, đỉnh đỉnh đại danh Hoàng Tuyền lão tổ đã biến mất khỏi Tinh Thần Đảo.
Đôi môi của Phất Lan Khắc Lâm có chút run lên, trong cuộc đời hắn đã chứng kiến qua vô số chuyện ngạc nhiên cổ quái, nhưng lại cảm thấy rất tiếc nuối cho cuộc tao ngộ ngày hôm nay.
Tính tình của cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong tương đối cổ quái, vì bọn họ trước nay không cần quan tâm tới ánh mắt của thế nhân.
Ở trong mắt bọn họ ngoại trừ cao thủ cùng cấp bậc ra, thì sinh mạng của tất cả những người khác chỉ là con kiến hôi mà thôi.
Nhưng, khi đối mặt với cao thủ cùng cấp bậc, bọn họ lòng kiêu ngạo của mình thu liễm lại, dùng vị trí ngang hàng để đối xử.
Nhưng biểu hiện của Hoàng Tuyền lão tổ lại làm cho lão không hiểu chút nào, vô luận là hắn có suy nghĩ thế nào đi nữa cũng không có khả năng
Phất Lan Khắc Lâm nhíu mày lại, hắn đang suy nghĩ xem có nên buông tha cho các tôn giả ở nơi đây để đuổi theo Hoàng Tuyền lão tổ hay không?
Dù sao ở trong mắt hắn, tầm quan trọng của Hoàng Tuyền lão tổ cũng hơn xa đám người này. Số lượng đám người ở đây dù có gia tăng hơn nữa cũng không có khả năng so sánh được với Hoàng Tuyền lão tổ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nhưng mà, thân hình hắn vừa mới động đã cảm nhận được một cỗ khí tức cường đại từ trong vùng lôi điện phóng thích ra.
Mặc dù cỗ khí tức này chỉ tồn tại trong vùng lôi điện, nhưng sau khi Hoàng Tuyền lão tổ rời đi thì nó lại bất đồng so với trước.
Ở trong cỗ khí tức đó còn bao trùm cả một cỗ chiến ý cường đại, hơn nữa nếu lão không tính sai thì luồng chiến ý này chính là nhằm thẳng vào lão.
Giáo hoàng bệ hạ hơi nhăn mày lại, nhưng cũng không thể đoán biết được lai lịch của đầu thánh thú đang muốn giao thủ cùng mình kia. Tuy nhiên, lão tựa hồ như không còn lựa chọn cách nào khác.
Với thân phận của lão, gặp được cường giả bậc này khiêu chiến há có thể chưa chiến đã chạy sao?
Chỉ là, ở trong lòng của lão vẫn luôn tràn ngập nghi hoặc như cũ.
Hoàng Tuyền môn chủ rời đi kia cùng với thánh thú lôi điện ở đây có quan hệ như thế nào a.......
Hạ Nhất Minh vừa vui mừng, vừa sợ hãi khi thấy Bạch Mã Lôi Điện mở hai mắt ra.
Đôi mắt của một người, một ngựa mang theo niềm vui mãnh liệt, mặc dù bọn họ tách nhau chỉ trong thời gian ngắn, nhưng cả hai lại cảm thấy nó dài chưa từng có.
Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã Lôi Điện cũng không giống như bộ tộc Đồ Đằng tiến hành nghi thức bạn sanh thánh thú, nhưng cả hai đều cảm nhận được tình cảm sâu đậm của nhau, không hề kém một chút so với tổ hợp nhân thú của bộ tộc Đồ Đằng.
Một người, một thú ở cạnh nhau đã trải qua rất nhiều hiểm cảnh, cho nên khi gặp lại nhau đều cảm thấy vui mừng khôn xiết, cả hai bên đều đã tự hình thành ý thức liên lạc không thể chia rẽ nổi.
Cho nên, khi ánh mắt Hạ Nhất Minh cùng với Bạch Mã lôi điện chạm nhau, bọn họ có thể cảm nhận được rõ ràng trong lòng đối phương có sự nhớ mong, thắc mắc và hưng phấn khi gặp lại.
Bạch Mã Lôi Điện đứng yên tại chỗ động đậy vài cái, mặc dù lôi điện ở bên cạnh vẫn như trước, nhưng quanh người Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện đã có chút bất đồng.
Ở quanh thân bọn họ giống như có một lớp tường bảo hộ được tạo bởi Lôi Điện chi lực vậy, chúng giúp cho một người một thú không hề bị lôi điện uy hiếp.
Trên mặt Hạ Nhất Minh có nửa điểm vui mừng lẫn sợ hãi, khi thấy được năng lực khống chế lôi điện của Bạch Mã, hắn đã hiểu được Bạch Mã quả thật đã thành công nắm trong tay toàn bộ lực lượng của mình.
Cho nên, lôi điện liên tục phóng ra ở xung quanh mặc dù làm cho người khác không dám tới gần, nhưng ở xung qanh người Bạch Mã lại là địa phương an tĩnh nhất.
Áo giáp được tạo bởi Ngũ Hành chân khí trên người Hạ Nhất Minh bắt đầu thay đổi, nó chậm rãi mờ đi, sau đó hóa thành một đạo ánh sáng dung nhập vào trong thân thể hắn.

Khi Hạ Nhất Minh sử dụng áo giáp Ngũ Hành chân khí đã bảo vệ cả Bảo Trư, nên lúc này khi áo giáp bị hủy bỏ nó lập tức hiện ra chạy tới trước mắt Bạch Mã Lôi Điện. Nó liều mạng quơ quơ hai cái chân trước của mình, như đang vẽ loạn một cái gì đó biểu lộ sự oán giận của mình với Bạch Mã Lôi Điện.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, nhớ tớ khi còn ở Quỷ Khốc Lĩnh cũng đã từng xảy ra một màn tương tự như thế này.
Chỉ bất quá, khi đó là Bảo Trư đang lừa dối con thánh thú đứng đầu trong Quỷ Khốc Lĩnh - Long Xà.
Mà hôm nay đối mặt với nó lại chính là bạn tốt của nó - Bạch Mã Lôi Điện.
Chỉ bất quá, Bạch Mã Lôi Điện bây giờ đã không còn như trước kia, khí tức cường đại mặc dù khiêm tốn hơn thiên niên Long Xà ở Quỷ Khốc Lĩnh rất nhiều, nhưng lại hơn xa so với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.
Nhìn Bảo Trư đang vẽ loạn lên, đôi mắt Bạch Mã chớp động quang mang càng ngày càng ác liệt.
Bảo Trư sử dụng ngôn ngữ của thánh thú để diễn tả chuyện phát sinh giữa Hạ Nhất Minh và Phất Lan Khắc Lâm, và dường như nó còn đang cố thêm mắm thêm muối vào trong câu chuyện. Đương nhiên, ở trong lòng Bảo Trư Hạ Nhất Minh chính là người tốt, còn bất luận ai đối nghịch với hắn đều bị nó coi là kẻ xấu, cho nên nó lại càng không lưu tình chút nào với vị thần điện giáo hoàng này mà tỏ vẻ phê phán mãnh liệt.
Chỉ cần cảm nhận chiến ý cường đại của Bạch Mã lúc này, là người ta có thể biết lời nói của Bảo Trư đã có tác dụng tới cực điểm.
Hạ Nhất Minh giơ cánh tay của mình lên, nhẹ nhàng vuốt ve thân thể của Bạch Mã.
Hắn có thể cảm nhận được ý chí kiên định phát ra từ Bạch Mã lôi điện, cùng với quyết tâm sẽ chiến đấu với Phất Lan Khắc Lâm.
Mặc dù Bạch Mã Lôi Điện từng có chiến tích đánh cho Vũ gia lão tổ phải bỏ chạy, nhưng đó là một người bị mất thần trí. Cho nên hắn không thể sử dụng lực lượng của thần binh, gần như chỉ có thể sử dụng thần quang phi hành - Kỹ năng cơ bản nhất của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả. Chính vì vậy làm sao có thể chứng minh nó có thể cùng với cường giả chính thức chống lại?
Cho nên ngay cả khi Bạch Mã Lôi Điện đã khống chế được lực lượng của bản thân, nhưng Hạ Nhất Minh cũng không muốn nhìn kết quả giữa trận chiến của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả và nó.
Hơn nữa, Hạ Nhất Minh còn có một lý do không thể chiến nữa.
Ở trên hòn đảo này còn có Kim Chiến Dịch, Lệ gia phụ tử, tôn giả đến từ Tây Bắc Thiên Trì nhất mạch, cho nên Hạ Nhất Minh tuyệt đối không thể không để ý tới bọn họ.
Bạch Mã Lôi Điện là hi vọng cuối cùng của hắn.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh lúc này tuy cũng tràn ngập đấu chí, nhưng hắn cũng không nhảy lên người Bạch Mã, mà dựa theo ý nguyện của nó, để nó dùng chính lực lượng của mình để khiêu chiến Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.
Đây là ngạo khí của Bạch Mã, nó được chảy xuôi trong huyết mạch thần thú.
Xu thế lôi điện xung quanh theo như ban đầu càng lúc càng mạnh, thế nhưng khi Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã đưa ra quyết định thì lập tức toàn bộ biến mất. Trong khu vực đó lập tức lộ ra thân ảnh Hạ Nhất Minh cùng với một con tuấn mã một sừng.
Mắt đám người Kim Chiến Dịch đều sáng lên, quả nhiên là thánh thú có được thiên địa uy năng trong truyền thuyết, đầu thánh thú này so với trước kia tựa hồ như cường đại hơn trước rất nhiều.
Ánh mắt Phất Lan Khắc Lâm dừng lại trên người Bạch Mã, đôi mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, tựa như thấy được vật vô cùng yêu thích vậy.
Trong lòng Hạ Nhất Minh khẽ động, hỏi:
- Giáo hoàng bệ hạ, ngài biết lai lịch của nó sao?
Bạch Mã Lôi Điện có lai lịch cao thâm khó lường, Hạ Nhất Minh ngoại trừ biết nó và Bảo Trư mang trong người dòng máu của thần thú ra, thì không còn gì khác.
Hôm nay khi nhìn thấy ánh mắt của Phất Lan Khắc Lâm, trong lòng hắn không khỏi ôm hy vọng lão sẽ biết được lai lịch chính xác của nó.
Phất Lan Khắc Lâm trầm ngâm một chút, có lẽ bởi vì nhìn thấy Bạch Mã Lôi Điện nên lão cũng không có ý định giấu diếm gì cả.

- Ở trong Thần Điện có một bức tranh về thời mà thần đạo còn tồn tại, bên trong bức tranh có ghi lại về nó. Loại sinh vật truyền thuyết này ở phương Tây gọi là Độc Giác Thú là sứ giả của Quang Minh lực lượng hành tẩu trên thế gian. Còn ở phương Đông các ngươi gọi nó là Long Mã. - Phất Lan Khắc Lâm than nhẹ một tiếng nói:
- Độc Giác Thú ở phương Tây sớm đã tuyệt tích mấy ngàn năm, nhưng không nghĩ ra hôm nay còn có thể may mắn gặp được nó.
Cặp lông mày của Hạ Nhất Minh có hơi chút giương lên nhìn Bạch Mã bên cạnh, trên người nó chảy dòng máu của Thần Long thì đúng là chuyện khó có thể tưởng tượng được.
Bạch Mã Lôi Điện nhẹ hí lên một tiếng, trong lòng nó đã nhận định người này là kẻ xấu, cho nên không chịu để cho đối phương chút mặt mũi nào.
Phất Lan Khắc Lâm cười dài một tiếng, trong ánh mắt của hắn lúc này cũng xuất hiện tinh quang.
Có thể cùng với cao thủ đánh một trận, cơ hội này bọn họ tuyệt đối cầu mà còn không được.
Chân khí cường đại trong người Phất Lan Khắc Lâm bắt đầu lưu động, lúc này bộ dạng của lão như đang gặp phải đại địch.
- Ngả Đức Văn, các ngươi mau rời khỏi nơi đây. - Phất Lan Khắc Lâm trầm giọng nói.
Là cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong, lão đương nhiên hiểu được, một khi hai bên chính thức giao phong thì sẽ tạo ra ảnh hưởng tới mức nào. Nếu lão vận dụng thần lực như vậy hậu quả thật khó có thể tưởng tượng hết được.
Cho nên, việc làm đầu tiên của lão chính là đem ngôi sao hy vọng của Thần Điện - Ngả Đức Văn đuổi khỏi đây, bởi vì có như thế lão mới không chút kiêng kỵ nào mà phóng tay đánh một trận.
Nhưng lúc này hai mắt Hạ Nhất Minh cũng sáng lên, hắn cười một tiếng, nói:
- Giáo hoàng bệ hạ, nếu Ngả Đức Văn các hạ muốn rời khỏi đây, vậy cũng nên để đám người Kim huynh rời đi thôi.
Mọi người xung quanh nghe thấy vậy đến ngay cả tiếng hít thở cũng trở nên khó khăn.
Sắc mặt Phất Lan Khắc Lâm hơi trầm xuống, bởi vì hắn biết, một khi bỏ lỡ cơ hội này, như vậy muốn một lưới bắt hết cả đám là chuyện không có khả năng. Nhưng lão cũng biết, nếu không đồng ý, như vậy đám người Ngả Đức Văn cũng tuyệt đối không có cơ hội rời khỏi.
Lo lắng trong chốc lát, lão nghĩ tới những người này đại biểu cho thế lực nào, nếu bọn chúng thật sự ở đây gặp phải điều gì ngoài ý muốn thì.....
Phất Lan Khắc Lâm thở dài một tiếng, nói:
- Các ngươi cũng rời đi thôi.
Hạ Nhất Minh cơ hồ không tin được vào tai của mình, bản thân còn chưa kịp phản ứng lại.
Bất quá, chỉ trong nháy mắt, ánh mắt của hắn thoáng nhìn về phía đám người Kim Chiến Dịch.
Đám người này đều đã sống một thời gian dài, sao không hiểu ra được ý tứ trong ánh mắt của hắn?
Hung hăng trừng mắt nhìn Phất Lan Khắc Lâm một cái, Kim Chiến Dịch thấp giọng nói:
- Bảo trọng.
Hắn là người thứ nhất xoay người rời khỏi đảo.
Tiếp theo đó mọi người cùng nối đuôi theo rời đi, cuối cùng ngoại trừ Hạ Nhất Minh ra thì không còn một vị tôn giả nào nữa....
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,936
Điểm cảm xúc
1,986
Điểm
113
Chương 853: Trực tiếp đuổi đi
Nhìn trung tâm hòn đảo trong nháy mắt đã trống trơn, Hạ Nhất Minh đối với năng lực của lão nhân này có chút kính nể.
Nếu Phất Lan Khắc Lâm muốn lưu lại đám người Kim Chiến Dịch, sau đó để cho mình đem lòng bất mãn của lão truyền đi tới các cường giả đang ở Bắc Cương Băng Cung, mà cũng không muốn hoàn toàn đắc tội với bọn họ.
Nếu như đám người Kim Chiến Dịch bởi vì lão cùng Bạch Mã Lôi Điện giao thủ chết trên biển, như vậy đối với bản thân lão mà nói thì đây quả thật là một tai nạn bi thảm.
Bốn vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả tức giận thì ngay cả lão cũng không cách nào thừa nhận được.
Hơn nữa, hắn có thể khẳng định nếu như thật sự phát sinh chuyện như vậy, những người đó sẽ đi tìm lão để gây phiền toái, chứ không đi đòi công đạo trên người một đầu thánh thú.
Cho nê, lão lập tức để cho tất cả mọi người rời đi.
Sau khi mọi người rời khỏi, khí thế khổng lồ bắt đầu từ trên người Phất Lan Khắc Lâm toát ra.
Lão mặc dù phải bất đắc dĩ thả đám người Kim Chiến Dịch đi, nhưng lửa giận trong lòng có thể đoán được. Nếu có thể lảo khẳng định sẽ đem con ngựa trước mắt này đánh chết, từ trong người nó moi ra nội đan, và lột da để đền bù tổn thất ngày hôm nay.
Cảm thụ được khí thế trên người lão nhân, sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi thay đổi, giống như sóng thần vậy, mang theo uy áp khổng lồ, chỉ cần đón tiếp một đợt uy áp thôi đã làm cho hắn có cảm giác hô hấp khó chịu.
Ánh mắt thoáng nhìn qua Bạch Mã bên cạnh, hai mắt Hạ Nhất Minh phát sáng lên, mặc dù luồng áp lực này làm cho hắn hết sức khó chịu, nhưng đối với đầu thánh thú này tựa hồ không ảnh hưởng quá lớn.
Đừng nói là Bạch Mã Lôi Điện, mà ngay cả Bảo Trư cũng nhàn nhã lúc lắc chiếc đầu và đuôi của mình, tựa hồ không để luồng khí thế này vào trong mắt. Nó giương đôi mắt nhỏ của mình lên nhìn chằm chằm vào Phất Lan Khắc Lâm, ác cảm biểu lộ ra ngoài một cách rõ ràng.
Trong lòng Hạ Nhất Minh thầm than, huyết mạch thần thú quả nhiên không phải người bình thường có thể so sánh được. Với huyết thống ưu tú của chúng, ngay cả khi đối mặt với đối thủ cường đại hơn mình cũng tuyệt đối không bị khí thế của đối phương áp chế đến mức phải thúc thủ chịu trói.
Xẹt xẹt xẹt......
Những dòng lôi điện một lần nữa thoáng hiện ra xung quanh thân hình của Bạch Mã, màu tím và màu trắng của lôi điện bao phủ toàn thân Bạch Mã tạo thành một bộ trường bào, làm tôn lên dáng vẻ thần tuấn của nó.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh đảo qua trên người Phất Lan Khắc Lâm vài cái, hắn đột nhiên thấy bộ dạng của hai người có phần tương tự nhau.
Đương nhiên, điện bào của Bạch Mã Lôi Điện được hình thành do lôi điện ngưng tụ lại mà thành, còn trường bào trên người Phất Lan Khắc Lâm lại chính là một kiện bảo khí thần đạo.
Thánh thú và nhân loại khác nhau lớn nhất chính là thiên phú cùng thân thể tố chất, nhưng loài người lại có thể sử dụng thần binh phụ trợ. Nguồn: https://truyenfull.vn
Đây là quy luật giữa loài người và linh thú trong hàng vạn năm qua, nó trợ giúp cho đối phương không thể đem một bên áp chế hoàn toàn được.
Lão nhân bình tĩnh đưa tay ra, Quang Minh chi trượng ở trên tay đột nhiên phát sáng, tỏa ra quang mang chói mắt. Lão đã lựa chọn phương thức động thủ trước.
Trong nháy mắt, một phiến quang mang thoát ly khỏi Quang Minh chi trượng, hóa thành quang long công kích hướng về phía Bạch mã.
Quang long thô to đi theo lộ tuyến thẳng tắp, tuy không phải là nhanh nhưng không một lực lượng nào ở ngoại giới đứng ra cản trở nó. Khi nó sắp vượt qua khoảng cách mười trượng giữa hai bên, quang long lúc đầu chỉ nhỏ bằng ngón tay đã trở nên to lớn có thể sánh ngang với Bảo Trư.

Đôi mắt Bạch Mã hơi chớp động, lôi điện hơi chớp động liên tục, đây là tình trạng hưng phấn tới cực điểm của nó.
Chiếc sừng trên đầu không phát ra bất cứ động tĩnh nào nhưng điện bào trên người lại đột nhiên khuếch tán ra, hơn nữa còn đón đỡ quang long đang tấn công tới.
Tia chớp xé gió mang theo âm thanh đinh tai nhức óc ở trước mặt Bạch Mã bùng nổ, lực lượng của nó không hề thua kém chút nào quang long kia.
Hạ Nhất Minh hơi nhướng mày, ngay cả với thực lực của hắn lúc này cũng không dám nhìn thẳng vào luồng quang mang mãnh liệt đó. Bởi vì chỉ thoáng nhìn qua đôi mắt của hắn đã mơ hồ có cảm giác đau nhức.
Vô luận Quang chi lực của Phất Lan Khắc Lâm hay là Lôi Điện chi lực của bạch mã đều là Quang Minh hệ lực lượng cường đại. Khi chúng va chạm vào nhau đã sinh ra ánh sáng chói mắt đủ để khiến cho người bình thường biến thành kẻ mù.
Mặc dù hai tròng mắt Hạ Nhất Minh không thể sử dụng, nhưng ý niệm của hắn đã sớm đem toàn bộ tình huống đảo nhỏ bao trùm lại, ngay cả trận quyết đấu của Phất Lan Khắc Lâm và Bạch Mã cũng không tránh được bị hắn cảm ứng.
Ngay lúc lực lượng của song phương giằng co, Bạch Mã Lôi Điện đột nhiên di động, nó không để ý tới hai lực lượng trước mắt đang bạo liệt mà lao thẳng tới trước.
Theo những bước chân của nó, quang mang xung quanh giống như nước biển bao phủ nham thạch, trong nháy mắt đã
Khóe miệng Hạ Nhất Minh lộ ra một nụ cười vui vẻ.
Thánh thú so với nhân loại ngoại trừ có lực lượng cường đại hơn và có khả năng dung nạp càng nhiều thiên địa lực lượng, thì da thịt chúng nó lại càng cứng rắng, chỉ bằng vào thân thể cũng đủ để so sánh với thần binh lợi khí.
Có được dòng máu của thần thú, Bạch Mã Lôi Điện lại càng có được tấm thân mình đồng da sắt hơn những loại thánh thú khác.
Quang mãng mãnh liệt đều bị lôi điện cắn nuốt, ngay cả một chút cũng không chạy thoát khỏi, bản thân Bạch Mã Lôi Điện lại chỉ cảm thấy ngứa ngứa một chút, chứ không hề ảnh hướng tới bước đi của nó. Trên mặt Phất Lan Khắc Lâm lộ ra nụ cười khổ, loài người sở dĩ không muốn cùng cao giai linh thú so đấu cũng chính vì nguyên nhân này.
Ngươi đánh nó một trăm đòn cũng chưa chắc đã đủ lực lượng để khiến nó trọng thương, nhưng chỉ cần nó đánh trúng một đòn nghiêm trọng thì dù là có thần binh lợi khí phòng hộ cũng không tránh khỏi bị thương.
Chỉ đơn độc lấy tố chất của thân thể, loài người cùng với linh thú so sánh đã kém xa quá nhiều.
Thân thể Phất Lan Khắc Lâm đột nhiên bay ngược lại phía sau, phía sau giống như đang có người dùng tay kéo lão vậy, tốc độ không một chút nào chậm chạp.
Ánh mắt Bạch Mã lộ ra vẻ vui mừng, nó gia tăng tốc độ để áp sát với đối thủ của mình.
Muốn cùng với Bạch Mã so sánh về tốc độ, đó chỉ có con đường chết mà thôi.
Một đạo thiểm điện đột nhiên xẹt qua, từ chân trời phía xa nhanh chóng đã tới giữa đảo.
Tốc độ Phất Lan Khắc Lâm lui về sau tuy nhanh, nhưng làm sao có thể so sánh được với tốc độ nước rút của Bạch Mã? Chỉ trong nháy mắt Bạch Mã Lôi Điện đã đuổi kịp, hơn nữa còn còn dùng chiếc sừng của mình đâm thẳng về phía thân thể của đối thủ.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh đột nhiên dương lên, trong lòng hắn không khỏi có cảm giác quỷ dị, một chút hưng phấn cũng không có, ngược lại còn có chút lo lắng, Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả sao lại không chịu nổi một kích?

Ý niệm này vừa lóe lên trong đầu, hắn đã nghe thấy được tiếng hí phẫn nộ của Bạch Mã truyền tới.
Thân hình chưa kịp xoay lại, chiếc sừng trên đầu của Bạch Mã đã sáng lên, trong nháy mắt nó tích tụ lại lôi điện cường đại. Lôi Điện chi lực này không chút lưu tình đánh về phía một phía mà nhìn qua không thấy có bóng người nào.
Một chiếc quang thuẫn đột ngột thoáng hiện ra, sau đó không gian dao động làm lộ ra thân ảnh của Phất Lan Khắc Lâm. Chiếc trường bào kỳ dị trên người lão không ngừng dao động, ánh sáng quanh người tựa hồ nảy sinh ra biến hóa kỳ dị.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới hiểu được, Phất Lan Khắc Lâm muốn lợi dụng bảo khí để lừa gạt tầm mắt của Bạch Mã rồi đánh lén. Đáng tiếc chính là một khi lão tiến vào vùng lôi điện quanh người Bạch Mã, thì nó đã lập tức phát hiện ra, hơn nữa còn phóng thích lôi điện đánh cho phải hiện thân.
Hít một hơi khí lạnh, Phất Lan Khắc Lâm quả nhiên có thực lực sâu không lường được, không biết hắn làm cách nào mà ý niệm của Hạ Nhất Minh không thể cảm ứng được hành tung của lão.
Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả có thực lực vượt qua khỏi sự tưởng tượng của Ngũ Khí đại tôn giả.
Bạch Mã Lôi Điện sau khi phóng ra lôi điện, hai chân lập tức đạp ra phía sau, nó mặc dù không có hai tay như nhân loại, nhưng sức lực của hai chân sau đủ để cho bất luận kẻ nào cũng phải sợ hãi.
Ngay lúc Bạch Mã đến bên người, Phất Lan Khắc Lâm tựa hồ như không thể tránh né kịp, chỉ có thể đem quang thuẫn ở trong tay giơ lên trực tiếp đón đỡ một kích đó của nó.
Oanh oanh.......
Thân hình Phất Lan Khắc Lâm giống như diều đứt dây, ở giữa không trung bay về phía sau.
Trong đầu Hạ Nhất Minh có chút tê dại đi, nếu như Bạch Mã cũng có được thân thể khổng lồ giống như Long Xà, như vậy nếu không phải kẻ ngu thì cũng biết được không nên ngạnh kháng với nó. Nhưng ở đây thân thể có nó chỉ cao hơn bình thường có một chút mà thôi, ở trong đám thánh thú nhìn qua thì quả thật là "nhỏ bé". Chính vì vậy Phất Lan Khắc Lâm mới có đánh giá sai lầm nghiêm trọng về lực lượng của nó.
Bạch Mã không chỉ có Lôi Điện chi lực cường đại, mà còn kế thừa lực lượng của thần long. Loại lực lượng đó há con người có thể ngạnh kháng sao?
Phất Lan Khắc Lâm mặc dù hiểu được lực lượng của thánh thú vượt xa so với loài người, nhưng không nghĩ tới với thân hình "nhỏ thó" kia của Bạch Mã cũng mang theo lực lượng mạnh như vậy.
Quang mang màu trắng lóe lên, Bạch Mã Lôi Điện động thân bay đuổi theo truy kích.
Chỉ trong nháy mắt nó đã rời khỏi Tinh Thần đảo, đi tới trên khu vực những dòng chảy ngầm.
Đối với nó mà nói, lực hút của dòng chảy nơi đây giống như không hề tồn tại, nó trực tiếp lao thẳng qua.
Đối với cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong mà nói, Tinh Thần đảo là địa phương quá nhỏ, căn bản không đủ để bọn họ phát huy năng lực cường đại nhất.
Hạ Nhất Minh động thân ôm lấy Bảo Trư vào lòng, sau đó cũng bay theo.
Bạch Mã cùng Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả chiến đấu đối với hắn mà nói thì đây chính là cơ hội học tập khó có được, vô luận thế nào cũng không thể bỏ qua.
Ngũ thải quang mang hiện lên bao bọc lấy Hạ Nhất Minh, trợ giúp hắn phi hành đuổi theo hướng mà Bạch Mã rời đi.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top