Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Đam mỹ] Thương yêu bảo bối - Cửu Quy
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Hôm nay, Lý Minh Nghĩa vừa về tới nhà liền nghe thấy tiếng thở gấp vọng ra của con trai. Hắn bước vào phòng của mình, nhìn thấy bảo bối quang loã nằm trên giường của mình, tự chơi tiểu huyệt, trong miệng còn ngậm một dương cụ giả.

Từ lần đầu tiên khai bao con trai cho đến nay, đã qua một tuần rồi hai cha con vẫn chưa làm. Bình thường Lý Minh Nghĩa cũng bận rộn công việc, nhi tử cũng sắp thi cuối kỳ, cho dù hắn muốn đến đòi mạng cũng ráng nhịn xuống. Không nghĩ tới người chịu thua trước lại là con trai của mình.

Lý Minh Nghĩa ung dung thong thả cởi quần áo, lên tiếng cười trêu nói, "Bảo bối, làm sao không đợi ba ba trở về mà đã tự chơi trước rồi?"

Lý Miêu bây giờ mới phát hiện ba ba đã về, mặt đỏ lên, từ khi bị Lý Minh Nghĩa khai bao cho đến nay cậu không ngày nào có thể ngừng nhung nhớ cảm giác khi bị ba ba lấp đầy cơ thể. Chỉ là Lý Minh Nghĩa quá nâng niu cậu, một tuần mới chịu thân thân sờ sờ cậu, nhiều nhất cũng là lấy tay giúp cậu phát tiết thôi, nhiều lần Lý Miêu đều nhìn thấy Lý Minh Nghĩa với dương vật sưng to đi vào nhà tắm tự giải quyết, rõ ràng lần trước làm chỉ hận không thể đem cậu thao cho nát, vậy mà hiện tại lại băn khoăn không chịu đâm vào thân thể của cậu, khiến lòng cậu ngứa ngáy đến đòi mạng. Thật vất vả chờ đến thứ sáu, sáng sớm Lý Miêu đã tâm thần không yên nghĩ đêm nay ba ba có thể hay không sẽ thao cậu, liên tục mơ tưởng đến lên lớp đều không nghe thấy giáo viên giảng bài, chỉ tưởng tượng thôi mà tao huyệt đã nhịn không được chảy nước, lúc về đến nhà quần lót đều ướt đẫm.

"Do ba ba gần đây không chịu chơi con... Tiểu huyệt nhanh ngứa chết rồi... Người còn không chịu làm thì tự con dùng dương cụ giả cắm huyệt..."

Lý Miêu ở trên giường thì chuyện gì cũng không còn ngại ngùng, miệng nhỏ nói toàn lời dâm ngữ, bộ dáng lại càng tao lãng. Từ khi phát hiện nhi tử cũng không thanh thuần như bản thân đã nghĩ, nhiều lần hắn bị sự buông thả lớn mật của con trai khiến thú tính đại phát, Lý Minh Nghĩa thật sự yêu chết bảo bối không được tự nhiên thế này.

"Ba ba đã nói dâm huyệt chỉ có thể bị dương cụ của ba ba đâm mà thôi" Lý Minh Nghĩa không cảm thấy có gì không thích hợp, chỉ nghĩ đến địa phương ẩm ướt bên trong tao huyệt bị thứ khác động chạm, hắn liền đố kị muốn phát điên. Hắn chưa từng nghĩ bản thân là một người có tính chiếm dục cao, thế nhưng khi đối mặt với con trai, thì hận không thể từ đầu đến chân mỗi một tấc đều phải thuộc về hắn, người khác nửa phần cũng không được nhìn.

Lý Minh Nghĩa tự cởi sạch chỉ chừa lại quần lót, cúi đầu hung hăng ngấu nghiến đôi môi của Lý Miêu, đầu lưỡi không chút lưu tình càn quét bên trong, quấn quít cuốn lấy chiếc lưỡi mềm của cậu. Trong phòng rất nhanh vang lên tiếng nước do môi lưỡi giao triền, Lý Minh Nghĩa biến hóa mọi góc độ hôn môi nhi tử, Lý Miêu vẫn chưa học được cách thở, rất nhanh khuôn mặt nhỏ đỏ chót, không thở nổi.

Lý Minh Nghĩa nhả môi của cậu ra, liếm liếm vành môi bị nước miếng thấm ướt, vỗ vỗ mông nhỏ của con trai, "Bảo bối tự mình chơi trước, ba ba đi làm cơm, cơm nước xong chúng ta lại cẩn thận chơi với nhau." Hắn lập tức đem giả dương cụ ném qua một bên, ngón tay dò vào tiểu huyệt đã nhuyễn thấm đầy dâm dịch, mò một lúc thì rút ra, ngón tay dính đầy nước dục, trên khuôn mặt anh tuấn nở nụ cười tà khí, "Tự chơi cho ướt thêm nữa đi, đợi lát nữa ba ba thưởng cho bảo bối ăn thịt heo bổng, không cho bắn trước, miễn cho buổi tối không còn khí lực."

Lý Miêu không nhịn được nũng nịu kháng nghị, "Con không đói bụng... Tiểu huyệt ngứa chết rồi, ba ba không tiến vào đâm bảo bối sao?" Nói rồi đưa tay ra mò côn thịt nửa cương của Lý Minh Nghĩa, cậu không tin ba ba nhịn được để đi làm cơm.

Hắn hít sâu, không nhịn được cắn răng, "Con thực sự là yêu tinh dâm đãng!" Lý Minh Nghĩa nghĩ so với thoải mái nhất thời, hắn càng hi vọng lát sau sẽ hảo hảo làm vào tận trong xương tủy của bảo bối sẽ sung sướng hơn nhiều.

Lý Minh Nghĩa cúi đầu hôn môi Lý Miêu, đem cậu hôn đến ngất ngây con gà tây mới đứng dậy ra khỏi phòng, nếu còn ở lại hắn khó mà bảo toàn chủ ý ban đầu.

Lý Miêu ai oán nhìn Lý Minh Nghĩa đem dục vọng của cậu trêu chọc sâu sắc rồi lại phủi mông bỏ đi, bực mình đập xuống giường, tiểu huyệt ướt nhẹp cũng không quản, oán hận kéo chăn qua vùi đầu định ngủ.

Qua chừng mấy phút, Lý Miêu xốc chăn lên, phía dưới thân thể ngứa ngáy không dứt, tiểu Miêu vẫn còn cứng rắn.

Vô vị tự tuốt, tiểu Miêu từ trước tới nay căn bản chưa từng bị người nào chạm, lại thường không bị lộ ra ngoài, bởi vậy tiểu Miêu rất phấn nộn. Cậu gảy gảy mã mắt, lại nghĩ tới cây gậy thô to của Lý Minh Nghĩa, tự so sánh rồi thập phần nhụt chí nhăn mặt. Rõ ràng là con trai của ba... Tại sao hai cái dương vật khác biệt lớn như vậy.

Lý Miêu không tiếp tục chơi nữa, tiểu huyệt ngứa không chịu nổi, tiểu Miêu trước mặt cũng ngạnh nước chảy, cậu sợ giống lần trước bản thân cũng tự chơi trước, sau đó thì không còn khí lực đáp ứng tính dục dồi dào của Lý Minh Nghĩa, cậu không muốn khiến ba ba không thỏa mãn.

Lý Miêu đảo mắt nhìn thấy quần áo của Lý Minh Nghĩa vừa cởi ra nằm trên đất, liền quyết định đem quần áo của ba ba vứt vào trong máy giặt.

Lý Minh Nghĩa thân hình cao lớn, Lý Miêu miễn cưỡng chỉ đứng đến vai của hắn, thân hình lại nhỏ nhắn hơn một chút. Cậu lật lật túi áo, túi quần của ba ba, xác định không có cái gì khả nghi mới đứng dậy. Nhặt lên áo sơmi, đột nhiên trong đầu linh quang lóe lên, nhớ tới trước đây từng đọc qua một câu nói, đại ý là, muốn kiểm tra bạn trai thì nên ngửi cổ hoặc áo sơmi của hắn.

Trong lòng Lý Miêu một trận khuấy động, cậu đem mặt chôn trong áo sơmi của Lý Minh Nghĩa, ngửi ngửi. Áo của Lý Minh Nghĩa vẫn còn rất sạch sẽ, mùi nước hoa nam tính dễ ngửi, khoang mũi toàn là mùi cơ thể của ba ba, cậu có loại ảo giác bị Lý Minh Nghĩa ôm trọn trong lòng. Lý Miêu kiềm lòng không được mặc nó lên người, vạt áo dài đến bắp chân, miễn cưỡng che lại cái mông nhỏ.

Lý Miêu ở trong phòng ngắm nghía một hồi, trộm mặc quần áo của ba ba khiến cậu căng thẳng cảm thấy rất e ngại. Cậu cắn cắn môi, hít sâu một hồi mới dũng cảm mở cửa đi ra ngoài.

Lý Minh Nghĩa đang xào rau, trong nhà bếp âm thanh xoang chảo va chạm che lấp tiếng bước chân của Lý Miêu đang đi vào. Mãi đến tận khi cảm nhận được có một thân thể nhỏ nhắn ấm áp ôm mình từ phía sau, hắn mới phản ứng lại.

Hắn cho rằng Lý Miêu không chịu được, nên mới chạy ra tìm hắn, nhếch miệng cười, ngữ điệu trêu chọc, "Làm sao? Bảo bối đã ngứa đến không nhịn được rồi sao? Nhưng phải chờ một chút nữa cơm nước mới xong."

Lý Miêu không nói lời nào, chỉ dùng cả khuôn mặt dúi vào lưng Lý Minh Nghĩa.

Lý Minh Nghĩa nhanh chóng xào xong một món, tắt bếp mới xoay người lại, đang chuẩn bị trêu đùa vài câu, nhưng trong nháy mắt liền không nói thành lời.

Bảo bối trước mắt đang mặc trên người áo sơmi vừa mới cởi ra của mình, nút áo chỉ gài một cái, hơn nửa da thịt đều gần như lộ ra ngoài, chiếc áo dài vừa đến bắp đùi, bên dưới cặp chân thon nhỏ quyến rũ. Cả gương mặt đều ửng đỏ ngại ngùng, thanh thuần nhưng cũng yêu mị khó tả, giờ phút này Lý Miêu chính là một mỹ cảnh kinh tâm động phách. Lý Minh Nghĩa thề, Phương Du dù có nét đẹp hơn hoa, cũng không gợi cảm chọc người ức hiếp giống như bảo bối trước mặt hắn được.

Cổ họng nuốt một ngụm nước bọt, khiếp sợ một câu cũng không nói được. Tình dục vốn chưa hề tiêu tan, thân dưới nhất thời cứng rắn dựng đứng.

Thực sự là yêu tinh dâm đãng!

Hiện tại đầu óc của hắn chỉ có câu nói này, bữa cơm đã định trước làm không nổi nữa.

Bảo bối của hắn cũng đã mang bộ dạng câu dẫn hắn đi đến rồi, hắn còn có thể nhịn thì chẳng còn là nam nhân gì sất.

Lý Minh Nghĩa vươn tay ôm người vào ngực, nụ hôn nóng rực nháy mắt hạ xuống. Lý Miêu há miệng, môi lưỡi cùng hắn trêu đùa.

Một tay của hắn đã luồn vào y phục phía trong của cậu, vuốt ve da thịt man mát, trắng mịn như ngọc của nhi tử, hai ngón tay kẹp lấy một bên tiểu đầu vú, nhẹ nhàng niết. Lý Iêu "hừ" một tiếng, vòng eo lập tức mềm nhũn. Lý Minh Nghĩa hôn hung mãnh lại bá đạo, cuốn lấy chiếc lưỡi chạy trốn tứ phía của cậu, khiến nước bọt không kịp nuốt theo môi lưỡi chậm rãi chảy xuống.

Lý Minh Nghĩa dùng lực ôm lấy cậu thả ngồi trên bếp, mở ra nút áo, vạch áo sơmi treo trên bả vai, dọc theo đường cong cái cổ hôn xuống, đồng thời không ngừng lưu lại dấu vết tình dục trên da thịt trắng nõn của cậu. Bàn tay lớn nắm lấy tiểu Miêu chậm rãi lên xuống.

"Ân ha... Ba ba..." Lý Miêu mềm mại yêu kiều, vòng tay ôm lấy cổ Lý Minh Nghĩa, phòng ngừa bản thân ngã xuống.

Lý Minh Nghĩa hôn qua xương quai xanh tinh xảo của con trai rồi đến khéo léo hầu kết, một đường đi xuống, cuối cùng liếm đến hai hạt châu nhô ra trên ngực, không chút do dự ngậm vào mút mát, một cảm giác tê dại từ ngực lan tỏa toàn thân, xông thẳng lên trán, khiến Lý Miêu không nhịn được rên rỉ thành tiếng, ngực nhỏ bị kích thích đến dựng thẳng hứng tình, cậu ưỡn cao ngực dâng hiến đầu vú nhỏ xinh cho Lý Minh Nghĩa.

Hắn đối với điểm mẫn cảm của Lý Miêu rõ ràng cực kì, chỉ cần liếm mấy lần, vòng eo của cậu đã không ngừng run rẩy. Lý Minh Nghĩa hút chặt một bên nhũ, mãi đến khi hấp đến sưng tấy, mới đổi sang đầu nhũ bên khác.

Một tay mò đến dưới chân của cậu, Lý Miêu theo bản năng đem chân mở ra. Lý Minh Nghĩa cổ vũ cắn tiểu đầu vú trong miệng, khích lệ nói, "Bảo bối thật ngoan!"

Lý Miêu đánh hắn một cái nói, "Ba ba... Tiểu huyệt ngứa quá... Vào đi..."

Bị ba ba vừa hấp vừa liếm, tiểu Miêu cũng bị xoa đến sung sướng, nhưng phía sau cứ hư không tịch mịch. Dâm huyệt đã sớm hứng tình, tay của cậu luồn vào trong quần lót của Lý Minh Nghĩa, cầm lấy dương cụ to lớn. Dương vật của hắn đã sớm cứng rắn, đầu nấm chảy ra tinh dịch đem quần lót thấm ướt một mảng. Tay nhỏ Lý Miêu sờ sờ khiến Lý Minh Nghĩa hô hấp lập tức nặng nề, phần bụng kéo căng, "Bảo bối, tới, đem quần ba ba cởi, thịt heo bổng mới có thể thao con."

Mặt Lý Miêu đỏ lên, nghịch ngợm rút tay ra dùng chân kẹp lấy cạp quần kéo xuống, rồi dùng ngón chân nhẹ nhàng trêu ghẹo đỉnh côn thịt, thích thú nhìn nghiệt căn xấu xí đó bật nhảy, nhịn không được cười ra tiếng.

"Tiểu bại hoại này, dám đùa giỡn ba ba à." Lý Minh Nghĩa không tiếp tục nhẫn, tiểu huyệt của nhi tử sớm đã được chuẩn bị kỹ càng, hắn tách chân con trai sang hai bên, khố bộ nhấc lên, dương cụ thô ngạnh trực tiếp đi vào tao động.

"A..."

Dâm động trống vắng đã lâu cuối cùng cũng bị lấp đầy, nghĩ đến dương vật của ba ba cuối cùng cũng chịu đi vào thân thể mình, Lý Miêu hết sức thỏa mãn bật ra tiếng thở dài sung sướng.

"Ân a... Ba ba *** Miêu Miêu...Thật thoải mái... Lỗ huyệt muốn bị dương cụ thao làm..."

Lý Minh Nghĩa cũng nhớ nhung tao động của nhi tử đã lâu, nếu không vì kiêng kỵ thân thể của con trai, hắn sẽ không cần nhịn khổ cực như vậy. Côn thịt vừa tiến vào tiểu huyệt liền không thể dừng lại, trực tiếp dùng hết sức trừu cắm

"Aha... Hảo bổng... Ba ba... Lại dùng lực..."

Cả cây côn thịt đi vào tận sâu trong cúc huyệt, túi nang hận không thể nhét vào luôn, mỗi lần rút ra đâm vào, đều sẽ đánh bành bạch lên cặp mông mềm mại của cậu, cả phòng bếp rất nhanh truyền ra ngoài là âm thanh hai thân thể giao hoan kịch liệt.

"Giết chết ngươi! Cho ngươi nứng!" Lý Minh Nghĩa bất chấp mỗi lần đều đâm vào tận sâu bên trong, con trai bảo bối quá dâm, nước bên trong động chảy ra rất nhiều, trừu cắm dị thường thuận lợi, dương vật thao vào rất sâu.

"A a... Aha... Ba ba... Ân a... Giết chết con đi, lỗ đích ngứa quá, giết chết con đi..." Mãnh liệt khoái cảm từ chỗ giao hợp lan tràn khắp toàn thân, Lý Miêu ưỡn mông phối hợp với động tác trừu đưa của dương cụ.

"Tao bảo bối, ông xã làm ngươi sướng hay không sướng?"

"A... Thoải mái... Ông xã à, người ta rất sướng... Lỗ đích thoải mái chết rồi..." Lý Miêu bị Lý Minh Nghĩa dùng toàn lực chơi khiến toàn thân ửng hồng, tiểu huyệt dùng sức kẹp chặt thịt heo bổng không chịu để hắn ra ngoài, mỗi lần Lý Minh Nghĩa rút ra đều bị dâm huyệt lưu luyến không rời giữ lại.

Lý Minh Nghĩa bị dáng dấp hứng tình của nhi tử mê hoặc, tiểu huyệt căng mịn lại trơn trợt, tao thủy còn nhiều, *** con trai thoải mái cùng cực. Miệng của hắn cũng không rảnh rỗi, mút chặt đầu nhũ của Lý Miêu, hai tay nhấc thân thể của cậu lên, đứng thẳng giữa không trung, côn thịt thô tím từ dưới đi lên hung hăng *** Lý Miêu. Cậu sợ hãi kêu lên, toàn bộ người đều được dương vật to dài chống đỡ, hai chân vội vã kẹp chặt lấy eo của ba ba.

"A a... Thật sâu... Ba ba... Dâm huyệt sắp bị chọc thủng... Aha..." Tư thế này khiến Lý Miêu đầy đủ thỏa mãn.

"Đâm không nát, miệng nhỏ này rất đàn hồi lại còn chặt chẽ, nó không nỡ cho ông xã rút ra đây này." Lực cánh tay của Lý Minh Nghĩa rất kinh người, ôm Lý Miêu đi quanh phòng bếp, vừa đi vừa tàn nhẫn thao tiểu huyệt, âm nang đập mạnh khiến cái mông của cậu rung động.

Áo sơmi trên thân của Lý Miêu bán tuột, treo trên hai bả vai, toàn bộ thân thể bị chơi đến đỏ chót, da thịt bạch ngọc dưới lớp áo bị mồ hôi thấm ướt nửa kín nửa hở lộ ra ngoài. Lý Minh Nghĩa nhìn cảnh đẹp trước mắt hô hấp đều thay đổi, hạ thân lại trướng lớn thêm một vòng, bất chấp dùng sức ra vào dâm động. Công thịt to lớn cắm rút mang theo một ít thịt huyệt ra ngoài, lại mạnh mẽ đâm vào, khiến Lý Miêu rên rỉ không ngớt.

"A a... Hảo bổng... Lão công... Thật thoải mái... Aha..."

Mã mắt không ngừng chảy ra dịch trắng, men theo cơ thể chảy xướng hai thịt túi, cùng tiểu huyệt bên trong lưu xuất dâm thủy đồng thời nhỏ giọt lên dương cụ của Lý Minh Nghĩa, cuối cùng theo dương vật rút ra xen vào rơi trên mặt đất, gạch men sứ trơn bóng rất nhanh lưu lại từng bãi dâm dịch nhỏ.

"Aha... Lão công... Côn thịt *** quá sâu... Ân a... Hảo thoải mái... A..."

"Bà xã bảo bối, nói, còn muốn hay không ông xã thao ngươi càng thoải mái hơn nữa?"

"Aha... Muốn... Bà xã muốn... Ân a... Ông xã... Thao, thao chết ta đi... Aha... Lão công... Thao hư ta cũng không sao... Ân a...Ngươi muốn chơi sao đều được cả... A... Ha... Thật thoải mái...Ta là của ngươi..."

Lý Miêu bị đỉnh thở dốc không đoạn, khoái cảm như cơn sóng liên tiếp ập đến, Lý Minh Nghĩa đặt cậu dựa lên tủ lạnh, hai chân vòng chặt eo của hắn, tiểu huyệt bị *** đến khai mở, dâm thủy không ngừng chảy. Cậu đã tỏ bày tâm ý, hắn làm thế nào có thể nhịn được, đem Lý Miêu ôm lấy trên bàn ăn, dương cụ rút ra, nhét vào miệng của cậu, một tay cầm quả ô mai mới mua đặt trên đó, thuận tay nhét vào lỗ đích của cậu.

"A a..."

Dâm động đang bị đâm đến thoải mái thì dương cụ nóng hầm hập bên trong rút ra khiến Lý Miêu bất mãn, nhưng chưa kịp biểu lộ liền bị nhét vào quả ô mai lạnh lẽo, tiểu huyệt không nhịn được hơi co rụt, Lý Minh Nghĩa vỗ mông của cậu nói, "Bảo bối, thả lỏng."

Lý Miêu thanh tĩnh lại, miệng ngậm dương vật thô đen liếm mút, Lý Minh Nghĩa liên tục nhét vào tao động hơn mười quả ô mai, mãi đến khi tiểu huyệt bị tắc, mới tiếp tục vỗ mông, ra hiệu cậu kẹp chặt. Lý Miêu kẹp hơn mười quả ô mai lạnh lẽo trong huyệt, một loại khoái cảm lạ kỳ dâng lên.

Cậu uốn éo thân thể, sung sướng mới vừa được thịt heo bổng thao vẫn chưa tiêu, thì lại bị quả ô mai lành lạnh ập đến làn sóng hứng tình khác. Vừa nóng vừa lạnh giao nhau, khiến cậu khó chịu cùng cực. Lý Minh Nghĩa bắt đầu ra vào trong miệng của cậu. Tay hắn không ngừng ấn vào trong huyệt của cậu khiến quả ô mai bên trong chảy nước lênh lán. Hắn lấy một cái chén, hứng chất lỏng từ trong tao huyệt chảy ra.

"Bảo bối, lát nếm thử nước ô mai từ lỗ đích của con tạo ra nhé!"

Lý Miêu tức giận, thân thể vì câu nói của hắn mà run rẩy, tiểu huyệt co rút càng thêm lợi hại. Ngón tay Lý Minh Nghĩa mô phỏng động tác dương vật cắm huyệt, không lâu liền đem ô mai bên trong đâm nát như bùn, mới thỏa mãn hướng bên ngoài đảo một vòng.

Động tác đâm rút trong miệng Lý Miêu cũng không ngừng lại, đến khi lấy ô mai bên trong động ra hết, mới lần nữa lấy côn thịt nấc vào bên trong. Tiếp đến lại là một trận giông bão trừu cắm.

"Aha... Ân a... Lão công... Hảo trướng... Muốn bắn... A..." Lý Miêu rên rỉ không đoạn, huyệt tâm yếu mềm bị ma sát đến ngứa ngáy, tiểu Miêu phía trước không trụ được bắt đầu giật giật, bị Lý Minh Nghĩa trực tiếp thao đến bắn.

Sau khi bắn ra Lý Miêu lập tức mềm nhũn, há to miệng thở dốc, ngực cấp tốc chập trùng, tiểu huyệt vô ý thức co rút lại, Lý Minh Nghĩa bị cậu kẹp đến thoải mái không ngớt, nấc thêm mấy chục cái, côn thịt căng lớn, tận căn đều đâm sâu vào dâm huyệt, túi nang một trận co rút, theo sau là từng luồng từng luồng dịch nóng bỏng bắn vào trong lỗ huyệt.

Tinh dịch vừa nhiều thời gian bắn còn rất dài, hơn hai phút đồng hồ. Dù sao thì đây cũng là tinh trùng được hắn tích góp một tuần lễ, giờ khắc này toàn bộ đều uy no lỗ đích của con trai.

Hôn lên khuôn mặt đầy mồ hôi của nhi tử, rồi lại ngậm lấy đôi môi nhỏ quyến rũ.

"Bà xã bảo bối, ông xã *** ngươi sướng không?"

Lý Miêu thở hổn hển lườm hắn một cái, chân nhỏ kẹp chặt eo hắn, trượt lên trên bàn, bất mãn nói, "Một tuần lễ chơi con một lần..." Ý tứ không hề thoải mái.

Lý Minh Nghĩa rút côn thịt đã nhuyễn, theo động tác rút miệng huyệt lưu xuất một đạo bạch trọc. Hắn đưa tay lau qua rồi đưa đến bên môi nhi tử, cười nói, "Là ta không tốt, vắng vẻ bà xã, phu thê sinh hoạt không hài hòa, là lỗi của ông xã, lát nữa sẽ hảo hảo bồi thường bà xã bảo bối được hay không?"

Lý Miêu liếm lấy tinh dịch, cười ngây thơ lại câu nhân, làm nũng nói, "Sau này có thể hay không đừng nhịn lâu như vậy... Lão công muốn thời điểm nào liền thời điểm đó thao bà xã, thân thể của ta chịu được..."

Lý Minh Nghĩa bật cười, đến gần hôn khóe miệng cậu, "Vâng vâng vâng, ta còn lo lắng con thi cuối kỳ vất vả, không muốn để con phân tâm, nhưng nếu lão bà có yêu cầu, lão công nhất định hảo hảo thỏa mãn."

Hai người ôm hôn một lát, mới buông ra, Lý Minh Nghĩa vỗ mông của cậu nói, "Bảo bối, khổ cực con tự thu thập một chút, ba ba làm thêm một món nữa chúng ta liền ăn cơm."

Lý Miêu gật đầu, Lý Minh Nghĩa lười trở về phòng ngủ thay quần áo, thân thể trần truồng mang lên tạp dề tiếp tục xào rau.

Lý Miêu đợi cho hô hấp nhẹ nhàng một chút, mới leo xuống bàn ăn. Bàn ăn bị tinh dịch của bọn họ bắn lộn xộn, cậu nhìn có chút ngượng ngùng. Vừa đứng xuống, lỗ đích phía sau lập tức chảy ra bạch trọc, dần dần theo bắp đùi chảy xuống. Lý Miêu tiện tay lấy khăn ăn trên bàn, tinh dịch quá nhiều, còn không ngừng chảy, căn bản không chặn nổi. Cậu cũng lười quản, lát nữa khẳng định ba ba sẽ tiếp tục bắn vào nữa, liền đem quần áo tùy ý nhặt lên, che khuất cái mông, tìm chổi đem quả ô mai rơi trên đất quét dọn. Vừa thu thập xong, Lý Minh Nghĩa cũng bưng đồ ăn lên.

Vừa ra liền nhìn thấy con trai đang chổng mông lau bàn, áo sơmi không che được cặp mông lộ ra, theo động tác tiểu huyệt phía sau hé mở, tinh dịch vừa mới bắn vào theo bắp đùi chảy xuống, Lý Minh Nghĩa ngắm đến ánh mắt đều thay đổi.

Bảo bối của hắn thật sự mỗi giờ mỗi khắc đều câu dẫn người.

Lý Minh Nghĩa nhanh chóng dọn xong cái bàn, đơn giản bốn món một canh, và hai bát cơm, cùng con trai ấm cúng ăn.

Lý Miêu vừa định ngồi xuống, liền bị Lý Minh Nghĩa ôm. Gần nhất Lý Minh Nghĩa luôn yêu thích ôm cậu ăn cơm, Lý Miêu cũng quen rồi, không tránh mà tùy tiện ngồi trên đùi của hắn.

Lý Minh Nghĩa đem hai chân Lý Miêu tách ra, để cậu quay lưng về hắn ngồi xuống, một tay thăm dò vào tiểu huyệt đang không ngừng chảy ra tinh dịch, một tay nắm dương cụ, hơi hơi đỉnh, liền tiến vào tiểu huyệt đang mở của con trai.

"A..." Lý Miêu bị cắm run lên, không nhịn được quay đầu lại sẵng giọng, "Ba ba, như vậy con làm sao ăn cơm a..."

Lý Minh Nghĩa thở hổn hển, đem nhi tử ôm chặt lấy, côn thịt nấc lên dâm động,trong tiểu huyệt đầy tinh dịch của hắn mới vừa bắn, nên trơn trợt cực kỳ. Theo sau mới buông ra một tay, cắn lỗ tai Lý Miêu cười nhẹ nói, "Tao lão bà, ngươi xuyên thành bộ dạng này để câu dẫn lão công, không đem dâm động của ngươi chặn lại, cứ để tao huyệt chảy đầy tinh dịch của người lắc lắc trước mặt lão công, bữa cơm này chúng ta cũng đừng ăn nữa."

Lý Miêu nghẹn một hồi, mới lầm bầm, "Con mới không có câu dẫn ba ba, là ba ba muốn giở trò xấu..."

Lý Minh Nghĩa hôn lên cái miệng giận dỗi kia, gắp cho cậu một đũa đồ ăn, "Ngoan, bảo bối, ăn cơm trước, không thì sẽ không tiếp tục uy cái miệng dưới của con đâu."

Nghe hiểu ý tứ của Lý Minh Nghĩa, Lý Miêu mặt ửng hồng, xoay eo, cảm nhận được dương cụ thô ngạnh của ba ba cắm trong tiểu huyệt, có chút biệt nữu, cũng không dám nói gì nữa. Tuổi trẻ khí thịnh, nghĩ đến một tuần lễ không làm, vừa mới phát tiết có một lần, căn bản là không đủ. Bởi vậy lúc ăn cơm vừa ngoan vừa nhanh, hận không thể nhanh chóng ăn xong, để được côn thịt thô to *** tiếp.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Bữa cơm này Lý Miêu ăn dị thường gian khổ, bên trong thân thể bị cắm một cây gậy thô to dựng thẳng, cứng rắn chống đỡ tao điểm, tiểu huyệt thậm chí đều có thể miêu tả ra hình dạng của dương cụ. Mỗi lần Lý Minh Nghĩa gắp thức ăn, côn thịt sẽ cắm sâu vào trong, chốc lát khiến Ly Miêu mềm nhũn toàn thân, đồ ăn trong miệng đều nếm không ra vị gì. Cậu vặn xoay cái mông Lý Minh Nghĩa liền nhẹ nhàng niết, ra hiệu cho cậu thành thật một chút. Trong tiểu huyệt mới vừa được Lý Minh Nghĩa tưới đầy tinh trùng theo khe hở bị chảy ra, âm mao đen đậm của hắn đều bị thấm ướt.

Chẳng mấy chốc, hai gò má của Lý Miêu ửng hồng, tay run run đến gắp thức ăn không còn thành thạo, chiếc đũa loạng choạng là, rơi đầy đồ ăn ra bàn.

"Ba ba..." Lý Miêu kéo dài giọng, sượt lên ngực Lý Minh Nghĩa, tiểu huyệt ngậm chặt dương cụ thô cứng, mềm mại kêu, "Con ăn không vô."

Lý Minh Nghĩa nhìn bộ dáng của con trai xuân tình bộc phát, ung dung thong thả gắp rau đưa vào trong miệng cậu, côn thịt thuận thế nấc lên, "Ăn thêm một chút nữa không thôi lát lại đói bụng."

Lý Miêu giận dữ nhìn Lý Minh Nghĩa, ba ba thật xấu xa, biết rõ cậu tại sao lại ăn không vô nhưng giả vờ không để ý. Thấy Lý Minh Nghĩa không dự định thỏa mãn cho mình, Lý Miêu quyết định tự lực cánh sinh. Cậu tự nhấc mông lên, khiến dương vật rút ra. Quy đầu vừa chạm tới miệng huyệt, đột nhiên eo bị Lý Minh Nghĩa nắm xuống làm cho dương cụ một lần đâm sâu tận bên trong.

"A!" Lý Miêu kinh hoảng thở gấp, Lý Minh Nghĩa vòng tay ôm cậu, giả vờ bất đắc dĩ nói, "Thực sự là hết cách rồi, bảo bối của ba ba thực sự là quá tham ăn."

Tiếp đó hắn đè Lý Miêu ra, cột sống hơi thẳng, dương vật thô to trong tao huyệt chậm rãi trừu sáp.

"Ba ba... A..." Lý Miêu bị áp trên bàn cơm, trước mặt là cơm nước do ba ba khổ cực làm, phía sau lưng là thân thể cường tráng của ba ba, trong tiểu huyệt lại bị cắm vào dương cụ của ba ba, từ mắt đến cảm quan đều bị ba ba vây quanh, Lý Miêu hạnh phúc đến vòng eo khẽ run.

"Bảo bối không ăn cơm, là do vừa uống dâm thủy ô mai à?" Lý Minh Nghĩa phát tiết qua một lần, lần này muốn ôn nhu một chút, kéo dài thời gian, hắn không muốn thao cậu bắn nhanh quá, thế là một bên chậm rãi nghiền nát tiểu huyệt, một bên chậm rãi vuốt ve thân thể Lý Miêu.

"Mới, mới không phải vậy..." Lý Miêu phát giác động tác ôn nhu của Lý Minh Nghĩa, so với việc bị ba ba chơi mãnh liệt, thì như vậy ngược lại làm cho cậu cảm thấy được ba ba nâng niu, sủng ái hơn. Lý Miêu quay đầu nhìn về phía chén nước ô mai đặt ở một góc bàn, mặt đều đỏ.

"Vừa rồi tao động của bảo bối ăn rất vui vẻ mà, còn lưu không ít nước dâm đây này. Bảo bối ngoan, nói cho ba ba, là quả ô mai ăn ngon hay ăn côn thịt của ba ba ăn ngon?"

Lý Miêu đỏ mặt không lên tiếng. Lý Minh Nghĩa hung hăng nấc sâu vào huyệt tâm, trêu đến Lý Miêu kinh hãi không ngớt, "A! Ba ba người thật là hư..."

"Hả? Bảo bối không nói có đúng không? Xem ra thấy ô mai ăn ngon hơn rồi, vậy ba ba lại uy bảo bối ăn ô mai đi." Nói xong hắn rút ra dương vật, Lý Miêu mau mau ngăn cản, xoay người lại ôm hắn, khẩn cầu, "Không muốn không muốn, thịt heo bổng của ba ba ăn ngon hơn! Dâm động thích ăn côn thịt của ba ba!"

Lý Minh Nghĩa nhìn nhi tử mắc cỡ đỏ cả mặt, cười ha ha, ôm lấy con trai, mạnh mẽ đánh chụt lên đôi má non nớt của cậu, đem chân cậu vòng trên eo của mình rồi ôm Lý Miêu trở về phòng.

Đem con trai đặt lên giường, Lý Minh Nghĩa nằm đè lên, đỡ dương vật nhắm ngay tiểu huyệt, phốc xuy một tiếng, lại toàn căn tiến vào. Tao huyệt bị mài ngứa cực kỳ, không nhịn được thúc giục, "Ba ba, nhanh lên một chút *** con đi!"

Côn thịt tiến vào liền bất động, Lý Minh Nghĩa cúi đầu nhìn bảo bối. Lý Miêu kế thừa tất cả đặc điểm nổi bật của hắn và Phương Du, khuôn mặt nhỏ cười tươi rói phấn nộn, môi hồng răng trắng, mi nhãn tuấn tú, cặp mắt vừa sáng vừa to tròn, giống hạt trân châu sáng rực trong đêm. Giờ khắc này trong đôi mắt xinh đẹp này đều chứa đầy hình dáng của hắn, bụng dưới của Lý Minh Nghĩa liền dâng lên một cổ khí nóng hừng hực, rất muốn đem nhi tử hung hăng thao khóc. Hắn không nhịn được cúi người xuống hôn lên mí mắt con trai, thấp giọng nói, "Bảo bối, ba ba thật sự yêu con."

Lý Minh Nghĩa đã không nhớ được cảm giác lúc trước của bản thân đối với Phương Du là như thế nào, còn trẻ ái tình đều đến rất nhanh, không biết rằng có phải do thời niên thiếu một người soái khí một người xinh đẹp nhìn nhau thấy hợp mắt nên vụng trộm trái cấm, hay là giữa bọn họ có thật sự tồn tại tình yêu. Sau nhiều năm bên nhau cũng dần nhạt phai, đối với việc Phương Du ngoại tình, Lý Minh Nghĩa không chút nào khó chịu hay muốn cứu vãn.

Hắn từng cho rằng đời này liền cứ như vậy qua, chỉ cần bảo vệ tốt con trai bảo bối, đem cậu nuôi nấng trưởng thành, nhìn cậu kết hôn sinh con sau đó bản thân hưởng thụ niềm hạnh phúc gia đình. Nhưng khi phát hiện cảm xúc của bản thân đối với con trai thay đổi, hắn lại không muốn đem bảo bối giao cho người khác. Hắn không muốn nhi tử tại nơi mà hắn không nhìn thấy trải qua sướng vui đau buồn, càng không muốn, nhi tử cùng người khác có tiếp xúc thân thể.

Dục vọng chiếm hữu này từng khiến hắn cảm thấy sợ hãi, tâm hoảng ý loạn.

Nếu như không phải vô tình phát hiện con trai cũng có ý tứ với mình, thì hắn sẽ giả ngu như vậy suốt đời. Thế nhưng kể từ khi biết con trai bảo bối đối với hắn có dục vọng tình dục, mãnh hổ vốn ngủ say trong lòng mãnh liệt phóng ra ngoài. Hắn không quay đầu lại được nữa.

Trên giường Lý Miêu đều nghe Lý Minh Nghĩa nói yêu rất nhiều lần, thế nhưng sự trịnh trọng, chân thành giống ngày hôm nay khiến cậu không nhịn được ngớ người.

Môi Lý Minh Nghĩa nhẹ nhàng hôn mí mắt của cậu rồi lướt đến sống mũi thanh tú, tựa như chính mình đang hôn trân bảo vô giá mềm nhẹ mà trân trọng. Cuối cùng dời đến đôi môi thơm ngọt nhuyễn nhu, môi mỏng dán vào, khẽ cắn xuống, nghẹn giọng, "Ba ba muốn đem bảo bối nuốt vào trong bụng, như thế sẽ không cần lo lắng đề phòng sợ sệt bảo bối chỉ là nhất thời kích động, sau này không muốn ba ba, đến lúc đó ba ba nên làm sao bây giờ?"

Lý Miêu vội vàng lắc đầu nói, "Sẽ không có chuyện đó, con cả đời đều không rời khỏi ba ba, cũng không cho ba ba ly khai con!"

Lý Minh Nghĩa tham lam luồn đầu lưỡi vào miệng nhi tử, Lý Miêu phối hợp hé miệng, nụ hôn này ôn nhu mà trân trọng, sầu triền miên không ngớt. Lý Minh Nghĩa một bên hôn một bên chăm chú thưởng thức cảm giác tiểu huyệt của con trai đang cắn chặt côn thịt của hắn, cho dù bị thao rất lâu, nhưng dâm động này vẫn như cũ căng mịn cực kỳ.

"A..."

Trong phòng lại dần dần phát ra âm thanh của ái dục, dương cụ ôn nhu thao ra nước dâm bên trong tiểu huyệt, Lý Miêu cùng ba ba môi lưỡi quấn quýt, đã quen bị ba ba thao hung mãnh, bỗng nhiên cảm nhận được sự ôn nhu khi giao hợp, càng làm cho thể xác lẫn tinh thần của Lý Miêu đều thanh tỉnh lại, toàn thân bị động tác ôn nhu của Lý Minh Nghĩa trêu tức thoải mái lại thoải mái.

Phía trước của hắn đã phát tiết qua một lần, lần này thao đặc biệt kéo dài ôn nhu, quấn lấy Lý Miêu hơn một tiếng, cả đoạn thời gian hai phụ tử không ngừng hôn lưỡi, Lý Minh Nghĩa dùng sự dịu dàng để nghiền nát tao tâm của nhi tử, mãi đến tận lúc cảm thấy bản thân sắp bắn hắn mới đột nhiên tăng tốc độ trừu sáp vừa nhanh vừa sâu.

Lý Miêu rít gào lên ôm chặt lấy Lý Minh Nghĩa, cong lưng bắn ra, Lý Minh Nghĩa đặc biệt yêu thích xả vào bên trong của cậu, đặc biệt yêu thích tiểu huyệt con trai được rót đầy tinh trùng của hắn, như vậy mới có thể khiến hắn cảm nhận được nhi tử từ trong ra ngoài đều bị hắn chiếm trọn.

Xạ hết tinh cả hai nghỉ ngơi một lúc, không bao lâu, Lý Minh Nghĩa khôi phục thể lực trước tiên. Lần nữa ôm nhi tử *** đến tao động dầm dề nước.

Cả đêm này phụ tử bắn ba lần mới thỏa mãn ôm nhau ngủ.

Từ khi nghe ý nguyện của Lý Miêu, hắn không cần nhẫn nhịn nữa, Lý Minh Nghĩa nghênh đón mùa xuân của mình, vốn mỗi sáng đều phải tự xử, hiện tại dưỡng thành mỗi ngày đều cắm bên trong dâm huyệt của nhi tử, chơi xong mới đem nhi tử tẩy sạch sẽ, đêm đến lại chôn sâu côn thịt bên trong thân thể con trai mới ngủ ngon.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Gần đây, Phương thư ký thấy đại Boss của mình y như là cây vạn tuế đang ra hoa, ngày ngày đều rạng rỡ, vui vẻ khoe sắc. Đi theo Boss cũng bảy tám năm, xem như là "bô lão" nhìn công ty từng bước một lớn mạnh, y tự thấy bản thân là một trong số ít hiểu rõ tính tình Boss nhất, nếu không phải biết rằng trong nhà Boss tồn tại một vị tiểu thiếu gia, thì thậm chí y còn nghĩ Boss sẽ trở thành người độc thân vàng kim như vậy cho đến già. Chưa từng thấy Lý Minh Nghĩa đối với mỹ nữ nào thân cận qua, đối với nam càng không có hứng thú. Thế nhưng khoảng thời gian dạo gần đây, đại Boss ngày ngày miệng đều khẽ nhếch, thậm chí không còn tích cực tăng ca nữa, có khi thỉnh thoảng sẽ là người về sớm nhất. Tuy trước đây cũng không có làm thêm giờ nhiều lắm, nhưng ít nhất mỗi tuần đều sẽ đi xã giao mấy lần, vậy mà bây giờ vừa đến giờ tan tầm liền biến mất không thấy bóng người, nhiều lần xã giao đều từ chối đi.

Tỷ như hiện tại, thì càng khuếch đại.

Phương thư ký thấy Lý Minh Nghĩa đã thay ra đồ tây và khoác lên người y phục thường ngày, lại nhìn thời gian, ba giờ chiều. Tiết tấu này chính là Boss muốn nghỉ công tác!

"Lý tổng, buổi chiều ngài có việc đi sớm sao?" Phương thư ký không nhịn được lòng hiếu kỳ của mình, chờ Lý Minh Nghĩa chuẩn bị ra ngoài liền lên tiếng hỏi.

Lý Minh Nghĩa quay đầu lại, nhíu mày nói, "Làm sao, tiếp đến còn có việc gì à? Không phải tôi đã dặn dò cậu là các buổi xã giao đều phải từ chối hết sao?"

Phương thư ký nhanh chóng lắc đầu, tươi cười nói, "Không có không có, chỉ là thấy gần đây tâm tình của Lý tổng không tệ, anh em trong công ty đoán mò có phải ngài đang tìm bà chủ cho chúng tôi hay không thôi, chắc là Lý tổng vội vàng đi gặp cô ấy đi?"

Lý Minh Nghĩa bật cười nói, "Mấy người là tiểu đội bát quái à, không cố gắng làm việc lại rãnh rỗi suy đoán sinh hoạt đời tư của tôi, cẩn thận không là khấu trừ tiền lương của các ngươi!"

Phương thư ký mới không tin, làm thủ hạ của Lý Minh Nghĩa khá lâu, làm sao không hiểu tính khí của hắn, cợt nhả nói, "Bọn tôi còn không phải là quan tâm đến sếp lớn hay sao... Ngài xem thư ký Dương mới vào cũng đã có đối tượng luôn rồi, ngài anh tuấn lại nhiều tiền vậy mà bên cạnh không có đến một người, bọn tôi thấy sốt ruột thay mà thôi..."

Lý Minh Nghĩa ấn thang máy, cười mắng, "Được rồi, khỏi lo lắng, hôm nay tôi tan làm sớm là để đi cho vợ sai bảo, mấy người tự lo cho bản thân là được." Dừng lại lại một chút thì nói, "Mấy ngày tới tôi không ở công ty, Có việc gì thì tìm tôi qua điện thoại. "

Quả thế! Phương thư ký vì sự nhạy cảm với bát quái của bản thân mà cho triệu like, vội vã đáp lời, chân chó tiễn Lý Minh Nghĩa, xoay người trở vào công ty để quăng quả bom nặng ký này.

Lý Minh Nghĩa cũng không thèm quản tễn thủ hạ vừa xoay đầu liền đem Boss của mình bán, cũng không biết chuyện bản thân có vợ chưa đến hai phút đã được truyền khắp toàn công ty, khiến nhiều cô nương khóc nát tâm. Hiện tại hắn chỉ muốn nhanh chóng đi rước bảo bối sắp tan học của mình mà thôi.

Chiều nay Lý Miêu thi xong môn cuối cùng, tiếp đến chính là nghỉ hè, cha con hai người đã trông chờ vào kỳ nghỉ này rất lâu.

Xe chạy đến cửa Nhất trung chỉ mới ba giờ rưỡi, Lý Minh Nghĩa vừa dừng xe đã nhìn thấy bảo bối đang đi ra, liền bóp còi, Lý Miêu nhanh chóng chạy tới.

"Nóng chết đi được, ba ba có nước không?"

Lý Miêu mở cửa xe, mang đến một trận gió nóng. Lý Minh Nghĩa đem trà sữa lạnh nửa đường mua sẵn đưa cho cậu, xoa xoa mồ hôi hay bên trán, dịu dàng hỏi, "Hôm nay sao bảo bối làm bài thi nhanh thế?"

Lý Miêu một mạch uống ừng ực hết nửa ly trà sữa mới trả lời, "Đề mục không khó, con đã sớm làm xong, còn ở trong phòng thi ngồi một chút mới đi ra." Lập tức lại nói, "Ba ba cũng đến rất sớm mà, bây giờ chúng ta về nhà luôn hả?"

Lý Minh Nghĩa cười thần bí nói, "Không, ba ba mang con đi một nơi." Nói rồi liền khởi động xe, rẽ vào đường lớn.

Lý Miêu hiếu kỳ, "Đi đâu thế? Ở đâu? Có xa hay không?"

Lý Minh Nghĩa không đáp chỉ cười cười, đưa tay xoa tóc của cậu nói, "Đến nơi rồi con liền biết."

Xe rất nhanh rời khỏi nội thành chạy ra đường cao tốc, Lý Miêu thấy thế, tuy lòng tràn đầy tò mò, nhưng biết có hỏi thêm nữa cũng không nhận được đáp án, nên dứt khoát tựa lưng vào ghế nghỉ ngơi, nhìn phong cảnh ven đường từ cửa sổ.

Nói đến, cũng thật lâu cậu chưa cùng ba ba đi ra ngoài chơi, Lý Miêu nghĩ, mặc kệ đi nơi nào, miễn có ba ba bồi bên người là được rồi.

Đi một mạch hơn hai tiếng, Lý Miêu nhìn đường một hồi đã chịu không nổi trên xe ngủ một giấc, chờ cậu tỉnh ngủ thì xe đã ngừng. Lý Minh Nghĩa không ở trên xe, cậu ngồi chờ một lúc, chưa thấy ba ba trở về, liền mở cửa bước xuống.

Mùa hè nên nắng cũng lâu hơn, hơn năm giờ mà ánh mặt trời còn rất chói, trước mắt là một toà sơn trang nghỉ dưỡng, phía trước còn có rất nhiều đình viện, sân bên trong một mảnh sắc màu rực rỡ, có hồ nước nhân tạo, ven hồ dựng mấy cái chòi nghỉ mát. Nhìn vào cảm thấy rất nhàn nhã, thoải mái.

Lý Miêu hứng thú đánh giá địa phương trước mắt, liền thấy Lý Minh Nghĩa đang vội vàng từ bên trong đi ra, nhìn thấy cậu, trước mỉm cười sau mới lên tiếng, "Con tỉnh rồi à? Ba ba còn nghĩ nếu con không tỉnh thì ba sẽ ôm con vào."

Mặt Lý Miêu ửng đỏ, đánh giá bốn phía một hồi, may là không có người, cả giận nói, "Ba ba, đang ở ngoài đó."

Lý Minh Nghĩa nhanh chân đi lại ôm lấy cậu cúi đầu hôn lên miệng nhỏ, Lý Miêu sợ hết hồn, chung quy cậu chưa từng cùng ba ba thân mật ban ngày ban mặt, gấp gáp ngậm chặt môi, đẩy mạnh Lý Minh Nghĩa ra.

Lý Minh Nghĩa không để ý đến bảo bối không chịu phối hợp cứ nhất quyết ngậm chặt miệng, ôn nhu nói, "Sợ cái gì, nơi này không có ai biết chúng ta. Đi thôi, ba ba mang con tới tắm suối nước nóng."

Lý Miêu một mặt "người lại trêu con" liếc nhìn bầu trời, "Ba ba, hiện tại là tháng bảy... Người dẫn con tới tắm suối nước nóng, không sợ nóng chết luôn sao?"

Lý Minh Nghĩa lại lộ ra thần bí nụ cười, vừa ôm eo cậu hướng cửa sơn trang đi vào, vừa nhỏ giọng nói, "Nơi này so với mấy cái sơn trang suối nước nóng thông thường không giống nhau, ba ba tìm thật lâu... Ở đây, một lúc nữa con sẽ thấy chỗ tốt ngay, chúng ta trước đi ăn cơm."

Lý Miêu ngờ vực liếc nhìn vẻ mặt cười gian của ba ba, trực giác của cậu nói rằng chuyến đi này bản thân sẽ bị dằn vặt rất thảm, cậu vừa nghe đến ôn tuyền liền cảm thấy sẽ không đơn giản là dành cho khách du lịch. Nghĩ tới đây, cậu không nhịn được hơi hơi trở nên hưng phấn.

Từ khi Lý Miêu nói không cần kiêng kỵ, phụ tử hai người đều đem mọi thời gian rãnh rỗi trở thành tuần trăng mật, mỗi ngày thân mật hòa hảo hận không thể sáp nhập thành một. Thân thể của Lý Minh Nghĩa cường tráng, khỏe mạnh chính là hổ lang chi niên, sau khi được cởi bỏ lệnh cấm thì mỗi ngày đều đem cậu thao khóc, nhiều lần thậm chí thao cao trào liên tục khiến cậu hôn mê bất tỉnh. Mãi đến tận một tuần gần đây, vì phải thi cuối kỳ nên ba ba sợ cậu ngủ không đủ, sợ sức khỏe không chịu được ngã bệnh nên cha con hai người đều khắc chế không làm nữa, mỗi ngày chỉ thân thân, sờ sờ một chút. Điều này khiến lòng Lý Miêu có chút ngứa ngáy khó nhịn, đặc biệt là mấy ngày nay ba ba sợ bản thân không nhịn được sẽ thao cậu, nên lúc đi ngủ cũng không cắm trong tiểu huyệt nữa, tao huyệt vì vậy mà cô quạnh thật lâu.

Lý Miêu xem như đã bị điều giáo thành thục, thân thể đặc biệt mẫn cảm, chỉ vừa nghĩ đến chuyện phát sinh tiếp sau, tiểu huyệt liền bắt đầu hưng phấn chảy nước, Lý Minh Nghĩa từng trêu ghẹo rằng mỗi khi làm tình không cần đến bôi trơn nữa, trực tiếp đề thương liền có thể thao đến hăng say.

Cậu bị ba ba ôm tiến vào phòng khách, bên trong bày trí rất tao nhã và lịch sự, cửa sổ đối diện với phía ngoài đình viện, trăm hoa đua nở khoe sắc bừng bừng. Bên trong bao sương không chỉ có phòng trà, còn có sô pha rộng rãi.

Lý Miêu nhìn cái sô pha kia hồi lâu, trong đầu liền hiện lên bộ dáng của mình khi bị ba ba đè xuống đó chơi sẽ thành dạng gì. Cậu không nhịn được đỏ mặt, cảm thấy bản thân thật sự quá dâm, chỗ nào cũng có thể nghĩ đến làm tình. Trong nhà, hầu như tất cả ngóc ngách đều lưu lại tinh dịch của hai cha con rồi. Thậm chí có lần Lý Miêu từng bị Lý Minh Nghĩa ôm lên tầng thượng của công ty thao, nhìn bên dưới đám người nho nhỏ chi chít, bản thân thì đang mở hai chân để ba ba *** dâm huyệt, trong lòng hưng phấn đến cao trào liên tục, còn lưu lại tinh dịch trên đó nữa.

Lý Minh Nghĩa thuận miệng gọi vài món, phục vụ vừa đi, liền không thể chờ đợi được nữa ôm nhi tử bắt đầu hôn môi. Lý Miêu thuận theo hé miệng, Lý Minh Nghĩa hôn bá đạo, ngậm đầu lưỡi mềm, hung mãnh quấn quít lấy cậu, càn quét miệng con trai, hút lấy nước bọt bên trong.

Một tuần chưa ăn thịt, chỉ nghe mùi thịt, hắn không cách nào nhịn được nữa. Vừa hôn vừa luồn tay thâm nhập vào bên trong áo của Lý Miêu, đùa nghịch tiểu đầu vú của cậu. Trên thân con trai còn mặc đồng phục của trường học, đồng phục tư nhân Cao trung không hề cứng nhắc như trường Công lập, mùa hè là áo sơmi cập quần soóc, thiết kế phi thường thoải mái. Lý Minh Nghĩa không cởi đồng phục ra, hắn đã sớm muốn một lần cho con trai mặc đồng phục để làm tình.

Áo sơmi màu trắng, nam sinh còn được thắt cà vạt màu lam đậm, cà vạt có ám sắc hoa văn, hắn hơi buông lỏng cà vạt, đem áo sơmi cuốn lên, ngón trỏ cùng ngón giữa kẹp một đầu vú kéo, ấn rồi niết, rất nhanh liền chơi tiểu đầu vú đứng thẳng cứng rắn, lại tiếp tục thay đổi bên khác chơi.

"A... A..." Lý Miêu đã biết cách thở khi hôn môi, Lý Minh Nghĩa biến hóa góc độ hôn nhiệt tình, ngực mẫn cảm bị đùa bỡn, thân thể run lên, eo có chút nhuyễn, không nhịn được toàn bộ người đều tựa vào lồng ngực của Lý Minh Nghĩa.

Nhận ra nhi tử đã mềm nhũn, hắn nhả môi Lý Miêu ra, đầu lưỡi đang quấn quýt tách ra, kéo theo một sợi chỉ bạc thật dài. Hai mắt Lý Miêu mê ly, Lý Minh Nghĩa liếm liếm khóe miệng nước miếng chảy ra nơi khóe miệng của cậu, lại hôn cằm, khéo léo hầu kết, cuối cùng hôn lên hai hạt châu cứng rắn trước ngực Lý Miêu.

Làn da con trai trắng nõn, đầu vú cũng rất phấn nộn, gần nhất bị chơi nhiều, đầu vú biến đến đỏ au, tựa như tuyết địa nở rộ một đóa hồng mai, mỹ lệ mà gợi cảm.

"A..." Lý Miêu bị đặt lên sô pha vừa thấy, trong đầu nghĩ đúng thế. Ba ba đặt gian phòng này chắc chắn là có tâm tư muốn làm một pháo ở đây.

Ngoài cửa sổ phong cảnh tuyệt đẹp, gió ấm hơi say hoa nở sắc diễm, đại khái ai cũng không nghĩ rằng cửa sổ phía sau, có một đôi phụ tử đang loạn luân làm tình. Cao to anh tuấn phụ thân đè lên thân thể mảnh khảnh của nhi tử, ngậm trong miệng đầu nhũ vừa liếm vừa nhai, tay đưa đến mặt dưới cầm lấy tiểu Miêu, bàn tay to lớn xoa nắn tiểu Miêu đến rỉ nước. Quần soóc của Lý Miêu bị kéo đến bắp đùi, bình thường không cảm thấy chặt, vậy mà hôm nay lại thấy cái quần soóc này có chút không vừa vặn, dương vật nhô lên trong quần lót, bị tay ba ba sờ soạng, không nhịn được thở gấp.

Ngay lúc tình triều dày đặc, lại nghe thấy cửa phòng bị gõ, phụ tử cấp tốc tách ra. Lý Miêu nhanh chóng ngồi dậy chỉnh lý quần áo, Lý Minh Nghĩa lên tiếng cho người vào, phục vụ mới vào, bắt đầu mang món ăn lên.

Lý Miêu xoay người tránh né, sợ bị phục vụ nhìn thấy cái miệng sưng đỏ của mình, hạ thân của cậu còn đang nhô thật cao, mãi đến tận khi phục vụ dọn xong món ăn đi ra ngoài, mới thở phào nhẹ nhõm, không nhịn được oán giận nói, "Ba ba, chút nữa là bị người phát hiện." Nói xong lén lút nhìn sang cửa sổ, mới thấy rèm cửa sổ cũng không kéo, không biết bên ngoài có bị ai nhìn thấy hay chưa.

"Nhìn thấy thì xảy ra chuyện gì, ta đang thân mật với bà xã của mình cũng sợ bị người khác biết hay sao?" Lý Minh Nghĩa cợt nhả sáp lại liếm quai hàm của nhi tử, dỗ nói, "Rồi rồi, đừng nóng giận, nơi này cách xa A thị, không ai nhận thức chúng ta, phục vụ ở đây miệng cũng rất chặt, sẽ không loạn nói. Tới, ăn cơm trước, nếm thử món ăn đặc sản ở đây đi."

Lý Miêu liếc nhìn giữa hai chân vẫn chưa nguôi ngoai, bĩu môi bất mãn, "Đem người ta trêu đến hứng, bản thân thì giả dạng đàng hoàng, ba ba thực sự là rất đáng ghét."

Lý Minh Nghĩa cười ha ha, đem nhi tử ôm tới đặt trên đùi, nhịn không được lại hôn lên phiếm môi của cậu, bảo bối của hắn thực sự là quá đáng yêu. Tay lại sờ đến tiểu Miêu, dưới thân động côn thịt vào mông con trai, cười nói, "Không vội vã, đợi lát nữa cho con khóc."

Lý Miêu bị đỉnh eo nhuyễn, mềm mại ừm một tiếng, không tiếp tục oán giận, ngược lại ngoan ngoãn ăn cơm, ăn cơm no mới có sức lực làm tình.

Đại khái là dự kiến sau đó sẽ có một hồi nhiệt liệt tình ái, bữa cơm này hai người ăn trong yên lặng nhưng nhanh chóng. Lý Minh Nghĩa thỉnh thoảng còn giới thiệu cho con trai mấy món ăn trên bàn, là bảng hiệu sống của sơn trang nghỉ dưỡng này.

Trong đầu Lý Miêu hoàn toàn bị chi phối bởi những hình ảnh bản thân cùng ba ba giao hợp, ậm ừ đáp vài câu cho qua.

Lý Minh Nghĩa nhìn ra được, khóe miệng khẽ nhếch, liền không nói nữa. Hai người ăn xong liền ly khai phòng khách, đi hướng về phòng gian của mình.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Cửa phòng vừa mở, Lý Miêu sợ ngây người. Cậu cuối cùng cũng biết tại sao Lý Minh Nghĩa không ngại chạy xe đường dài để đến được sơn trang ôn tuyền này, sở thích chỉ trên danh nghĩa, thật chất do nơi đây chính là một cái sơn trang tình thú.

Gian phòng trước mắt trang hoàng thành phòng học, có bảng đen, có bục giảng, trên bàn sáng loáng bày một ít đạo cụ tình thú, đặc biệt, còn có một bộ quần áo thủy thủ.

Mặt Lý Miêu xoát một cái liền biến đỏ, cậu hờn dỗi liếc Lý Minh Nghĩa. Hắn từ phía sau ôm Lý Miêu, hôn nhẹ lên gò má cậu, cười nhẹ nói, "Bảo bối nhi, nơi này ra sao?"

Hai má mạt ửng hồng, hơi thở ấm nóng của Lý Minh Nghĩa phun ở bên tai, giọng nói trầm thấp khiêu gợi dán vào lỗ tai đánh mạnh vào dây thần kinh giác quan của cậu, chưa kịp trả lời eo đã mềm nhũn. Phản ứng của cậu là câu trả lời tốt nhất với Lý Minh Nghĩa.

Hắn cười khẽ, ôm Lý Miêu đặt ngồi trên bàn học, bản thân đứng trên bục giảng, từ trên cao nhìn xuống đánh giá sắc mặt ửng hồng của nhi tử, trong miệng nghiêm túc nói, "Bạn học Lý Miêu, tại sao lên lớp muộn thế?"

Lý Miêu ngắm nhìn phụ thân cao to, anh tuấn của mình, mặt càng đỏ ửng, nếu ba ba là thầy giáo của cậu, nhất định cậu cái gì cũng học không vào.

Sóng mắt lưu chuyển, đuôi lông mày nơi khóe mắt mang vẻ quyến rũ, nâng cằm, giả vờ ngây thơ nói, "Bởi vì mỗi buổi sáng, ba ba đều muốn thao tiểu huyệt của em, làm đến em không dậy nổi... Thầy ơi, em không phải cố ý đến muộn đâu..."

Giọng nói trong trẻo, dễ nghe còn mang theo thanh âm thiếu niên sạch sẽ, sáng sủa nhưng từ trong miệng lại phát ra lời nói dâm loạn, khiến Lý Minh Nghĩa chút nữa là không khống chế được bản thân, cố gắng trấn định tiếp tục đóng vai thầy giáo nghiêm khắc, "Bạn học Lý Miêu, trò có biết như vậy chính là loạn luân không, trong mắt trò còn có luân thường sao? Thầy đâu có dạy trò như vậy."

Lý Miêu nhận sai cúi đầu, "Thưa thầy, em sai rồi. Nhưng mà thầy ơi, tình yêu chân thành là không có tội, em chỉ là yêu ba ba, ba ba cũng yêu em, cả hai đều yêu nhau thật lòng mà, cha con thì đã là gì? Chúng ta cũng không có gây trở ngại người khác a."

Lý Minh Nghĩa giận dữ vỗ bàn nói, "Trò còn nguỵ biện! Quả thực không biết liêm sỉ là gì, cậu đứng dậy cho tôi, ra sau đứng."

Bé ngoan Lý Miêu vâng lời đứng dậy đi về phía sau, Lý Minh Nghĩa cũng đi đến trước mặt cậu, nâng cằm cậu lên, "Đem quần cởi ra, thầy muốn kiểm tra một hồi."

Lý Miêu do dự một chút, thấp giọng nói, "Thầy, ba ba của em rất ghen, không thích người khác nhìn thân thể của em đâu."

Lý Minh Nghĩa cả giận nói, "Tôi là thầy giáo của em, hiện tại muốn kiểm tra thân thể dâm đãng của em, xem nó dâm đến mức nào mà dám mặc kệ luân thường đạo lý câu dẫn ba ruột của mình!"

Lý Miêu sợ hết hồn, một mặt sợ sệt nhanh tay cởi quần xuống. Quần soóc rơi để lộ cẳng chân, dương vật phấn nộn ngẩng đầu, đỉnh mắt thậm chí còn chảy ra một ít nước dâm. Lý Minh Nghĩa cầm lấy, giả vờ khinh bỉ nói, "Thực sự là dâm loạn, bị thầy giáo phạt mà còn rất cao hứng nhỉ? Cư nhiên vểnh cao như thế! Xoay qua, để thầy nhìn cái lỗ huyệt dâm loạn, xem xem có phải nó cũng đang chảy nước."

Lý Miêu nghe lời xoay qua chỗ khác, Lý Minh Nghĩa lại ra lệnh cho cậu mở hai chân, lộ ra tiểu huyệt, Lý Miêu đều nhất nhất làm theo. Ánh đèn trong phòng sáng sủa, bên trong huyệt của Lý Miêu sớm chảy đầy nước dâm, và đang co rút kịch liệt, mơ hồ có thể nhìn thấy cả thịt huyệt đỏ hồng bên trong. Lý Minh Nghĩa nhịn cả một tuần, côn thịt vốn đã sớm sưng to, cứng rắn. Thân trên của con trai y phục vẫn chỉnh tề, chỉ có phía dưới trần truồng, trên chân mang đôi vớ màu trắng, cặp đùi thon dài nhấc lên, lộ ra tiểu huyệt đầy dâm thủy.

Bình thường Lý Minh Nghĩa không nỡ sử dụng đạo cụ trên thân thể của con trai, nhưng hôm nay hắn không nhịn được, cầm lấy trứng rung hình viên phấn nhét vào lỗ huyệt của cậu, miệng nói, "Thực sự là dâm đãng, bị thầy giáo nhìn cũng có thể chảy nước. Nói, ba ba của em bình thường thao em thế nào?"

Trứng rung lạnh lẽo bị nhét trong huyệt, Lý Miêu a một tiếng, thở hổn hển, liếm môi, nói, "Ba ba của em rất lợi hại, dương cụ vừa to vừa dài, bình thường đều nhét cả cây vàotaoa huyệt của em, một lần ba ba có thể thao rất lâu, mỗi ngày đều chơi em rất thoải mái..."

Lý Minh Nghĩa chà chà hai tiếng, lại nhét vào hai viên phấn, nhìn tiểu huyệt dễ dàng nuốt vào, không nhịn được dùng ngón tay đâm vào, giảo tiểu huyệt, "Thực sự là dâm đãng... Tao huyệt của em thật tham ăn. Dương cụ của thầy cũng cứng rồi, bạn học Lý Miêu mau giúp thầy liếm, lát nữa thầy cũng giống ba ba của em sẽ thao em sung sướng, được không?"

Lý Miêu căng thẳng lắc lắc đầu, tiểu huyệt một trận co rút nhanh, kẹp chặt ngón tay Lý Minh Nghĩa, "Không được không được, thầy ơi, ba ba của em mà biết sẽ tức giận, như vậy thì ba ba sẽ không chịu làm tình với em nữa."

Lý Minh Nghĩa nghe nhi tử nói, trong lòng vui sướng, trên mặt lại giả vờ tức giận, cố ý đe dọa, "Nếu không cho thầy *** em, thầy sẽ đem chuyện loạn luân của hai cha con nói ra, khiến em không thể tiếp tục học ở trường này nữa!"

Lý Miêu hoảng sợ, trong mắt nổi lên một trận hơi nước, mềm mại cầu xin tha thứ, "Thầy... Không cần..." Giọng nỉ non kéo dài, mang theo ý tứ làm nũng, nhưng Lý Minh Nghĩa không hề bị lay động.

"Vậy thì nhanh liếm!"

Hắn đem eo ưỡn một cái, Lý Miêu ủy khuất thả chân xuống, xoay người, quỳ đối mặt với côn thịt thô to, cậu liếc nhìn Lý Minh Nghĩa, thấy hắn một mặt bỡn cợt, không nhịn được ngoác miệng ra nói lầm bầm, "Ba ba thật xấu..."

Lý Minh Nghĩa nhẫn cười nói, "Bảo bối, ta hiện tại là thầy giáo của con, gọi sai rồi."

"Ba ba, đừng đùa, tiểu huyệt ngứa chết rồi, trước thao bảo bối chữa ngứa trước đi..."

Những viên phấn bên trong huyệt đột nhiên chấn động, Lý Minh Nghĩa vừa bật công tắc, viên phấn liền lồi gai nhỏ liên tục chấn động khiến tiểu huyệt một trận tê dại, tao động của Lý Miêu vốn đang động tình, hiện tại càng lúc càng ngứa hận không thể được dương cụ đâm sâu vào.

"Vội cái gì, thầy còn chưa trừng phạt xong mà, nhanh liếm thịt heo bổng đi, nó rất nhớ cái miệng nhỏ của bảo bối."

Lý Miêu ngắm nhìn cây gậy nóng trược mặt, vừa yêu vừa hận đến nghiến răng. Yêu nó vì luôn mang đến cho cậu sung sướng, thao cậu dục tiên dục tử, cao trào không ngừng; hận nó vì sức bền quá dài, thường đem cậu đâm khóc, thao bắn mà còn chưa chịu ra, chơi đến cậu đau lưng nhức eo.

Lý Miêu bất đắc dĩ há to mồm ngậm lấy côn thịt tím thô, từ khi hai cha con thân mật hòa hảo, cũng rất ít khi làm việc này. Cậu không thích lắm, không phải là không muốn làm ba ba vui sướng, chỉ là dương vật của ba ba quá lớn, cậu hàm không hết, Lý Minh Nghĩa lại rất dẻo dai, lúc nào cũng khiến hàm cùng miệng nhỏ của cậu mỏi nhừ đều chưa chịu bắn, cho dù có ra nhanh, cũng không nhất định là xả vào lỗ huyệt của cậu.

Kỹ xảo mút liếm dương cụ của Lý Miêu không hề tiến bộ, vẫn như cũ duy trì hôn hôn liếm liếm một chút thôi, dù là vậy, Lý Minh Nghĩa cũng không chê, trái lại phi thường hưng phấn. Đại quy đầu nhét trong miệng nhi tử không nhịn được bắt đầu co rúm, Lý Miêu bị đỉnh a a gọi.

"Trò Lý Miêu, thịt heo bổng của thầy ăn ngon không?"

"A a... Ăn ngon" Lý Miêu bị đỉnh nói không ra lời.

"Có muốn hay không ngày ngày đều được ăn thịt heo bổng của thầy?"

"A... Muốn"

"Của ba ba em ăn ngon hay của thầy ngon hơn?"

"A a a... Đều ngon!"

Lý Minh Nghĩa lại cúi người hướng bên trong tiểu huyệt của con trai nhét vào thêm mấy viên phấn, đem công tắc mở tối đa.

"A...Ừm..." Lý Miêu bị chấn động vòng eo bủn rủn, trong miệng côn thịt to dài cắm vừa nhanh vừa sâu, mấy lần chạm đến cuốn họng làm cậu muốn ói ra.

"A a... Ân ha..." Ba ba thật xấu, Lý Miêu nước mắt rưng rưng ngẩng đầu.

Lý Minh Nghĩa bị ánh mắt câu nhân của con trai trêu cho dương cụ lại phồng lớn thêm một vòng, lấp đầy miệng nhỏ. Đầu lưỡi đẩy đại quy đầu tỏ vẻ kháng nghị, liếm qua mã mắt, làm thân thể Lý Minh Nghĩa căng cứng, thoải mái thở ồ ồ, gần như sắp diễn không nổi nữa.

Hắn nhanh chóng cắm mấy lần, rút côn thịt ra, ôm lấy nhi tử, đem cậu áp lên bàn, hai ba cái xé đồng phục của con trai, đưa tay lấy bộ quần áo thủy thủ qua, không nói gì liền tròng vào người cậu.

Bộ quần áo rất vừa vặn, chiếc váy ngắn bên dưới màu xanh da trời, chỉ dài đến cặp đùi, chiếc áo bên trên cũng ngắn, để lộ ra một đoạn vòng eo tinh tế, duyên dáng.

Làn da của Lý Miêu rất trắng, đôi mắt to tròn, bề ngoài xinh đẹp, thanh tú, nếu nhìn lướt qua thì khó phân biệt là nam hay nữ. Giờ khắc này, cậu mặc lên người bộ quần áo thủy thủ, toát lên bộ dạng của một thiếu nữ thanh xuân tràn trề.

Lý Minh Nghĩa luôn biết bảo bối của mình rất ưa nhìn, thế nhưng ngắm nhìn bảo bối xinh đẹp trước mắt, lòng lại dâng lên một cổ đố kị. Hắn đố kị những bạn học mỗi ngày cùng nhi tử đồng thời đến trường, mặc đồng phục lên nhi tử đẹp đến kinh người, nghĩ đến bảo bối của hắn mỗi ngày bị vô số người lén lút quan sát, liền hận không thể đem cậu giấu đi để không ai có thể nhìn thấy.

Hắn vén chiếc váy lên, tách ra hai chân, móc tất cả những viên phấn bên trong tiểu huyệt đang không ngừng rung động ra ngoài, đỡ lấy dương cụ đã cứng đến sắp nổ tung, hung hăng đâm vào u huyệt ẩm ướt của nhi tử.

"A..."

Lý Miêu bị đỉnh cực kỳ thỏa mãn, mở lớn chân, dâm huyệt thuận theo tiếp nhận côn thịt đã một tuần xa cách.

Côn thịt tím to của Lý Minh Nghĩa vừa tiến vào u huyệt ấm áp nhuyễn nộn, liền không nhịn được thở dài thỏa mãn, quá thư thái. Lập tức rút ra, lại nặng nề nấc vào, hai túi nang vỗ vào mông nhỏ đùng đùng.

Lý Minh Nghĩa dùng toàn lực thao nhi tử, mỗi lần rút ra lại đi vào toàn căn, âm mao cứng rắn mỗi lần đều chà xát trên thịt mông mềm mại của Lý Miêu, một mảnh cảm giác tê dại từ dưới thân truyền ra, lan tràn đến toàn thân.

"Aha... Hảo bổng..." Lý Miêu rên rỉ nói.

Côn thịt cứng rắn thô to, mỗi lần đều đỉnh rất sâu, nhiều lần nấc đến huyệt tâm, làm tiểu huyệt trống vắng của Lý Miêu cảm thấy thỏa mãn. Trong phòng vang lên tiếng mông thịt bành bạch, cùng tiếng dương cụ đâm tao động xì xì xì.

Đầu lưỡi Lý Minh Nghĩa cũng không nhàn rỗi, cách lớp áo thủy hôn lấy đầu vú của nhi tử. Nhũ hoa mẫn cảm theo khoái cảm càng hứng tình dựng thẳng, lớp áo bị liếm ướt nhẹp, Lý Miêu không thoải mái xoay eo.

"A... Ha... Không cần... Ân a... Ba ba... Lại dùng lực..."

Eo của Lý Minh Nghĩa như pít tông đâm đến u huyệt không ngừng văng dâm thủy tung tóe, *** nhân nhi dưới thân đến bàn học "cọt kẹt, cọt kẹt" vang vọng, theo động tác đưa đẩy của hắn, thậm chí khiến cái bàn nhúc nhích khỏi vị trí ban đầu.

"Dâm hàng, thầy *** em sướng hay không sướng? Cây gậy sắt này có làm đến tao tâm của em không?" Lý Minh Nghĩa chưa quên nhân vật bản thân đang đóng vai, thở hổn hển một bên vừa thao vừa hỏi.

"Aha... Thoải mái... Thật thoải mái... A ha... Thầy *** em rất sướng... Thật sâu... Ba ba *** cũng thoải mái... Đều thoải mái... Ân ha..." Lý Miêu bị chịch hết sức thỏa mãn, tự giác đưa tay an ủi tiểu Miêu đang chảy nước phía dưới.

Lý Minh Nghĩa trừu sáp mấy chục cái, thì ôm lấy con trai đi đến đứng trước tấm bảng đen, nhét vào tay cậu một viên phấn, cười xấu xa nói, "Bạn học Lý Miêu, em không ngoan, phạt em viết "em sai rồi", không viết xong hết bảng không cho bắn."

Lý Miêu a một tiếng đầy mặt không vui, Lý Minh Nghĩa vén chiếc váy ngắn lên, nhấc một chân của cậu lên, dương cụ lại cắm vào thật sâu, dừng lại trong tiểu huyệt bất động, thúc giục, "Nhanh viết, không viết côn thịt thô to không *** tao động."

Lý Miêu không thể làm gì khác hơn là cầm lấy phấn viết, vừa viết được một nét, côn thịt liền hung hăng đỉnh một cái, Lý Miêu thở gấp, tay run lên, cong mông thỏa mãn.

"Trò Lý Miêu, chữ này bị hư rồi, em có viết được không?"

Lý Miêu ai oán liếc nhìn xấu ba ba đang giở trò, không thể làm gì ngoài một lần nữa viết. Dương cụ không ngừng *** tiểu huyệt, hai túi vỗ vào mông nhỏ khiến nó rung động, tiếng đùng đùng vang vọng ở bên tai, khiến Lý Miêu có ảo giác bản thân thật sự đang ở trong phòng học để ba ba *** toàn thân không khỏi trở nên hưng phấn. Thật vất vả viết xong ba chữ, côn thịt của Lý Minh Nghĩa lại dừng lại, cậu lại phải tiếp tục viết.

Côn thịt trong tiểu huyệt giở trò xấu, khi nhẹ khi nặng, tay Lý Miêu thỉnh thoảng run lên, chữ viết cong vẹo. Viết xong một loạt, Lý Minh Nghĩa ôm cậu vừa điên cuồng trừu cắm vừa ra hiệu cho cậu tiếp tục viết. Lý Miêu bị dương cụ thô tím đỉnh căn bản không có cách tập trung, vòng eo tê dại đến cuối cùng ngay cả phấn cũng không cầm nổi.

Lý Minh Nghĩa càng thao càng nhanh, côn thịt trong lỗ huyệt mạnh mẽ ra vào, kéo theo dâm thủy trong suốt. Lý Miêu bị làm đến thở gấp, dứt khoát ném phấn đi.

Lý Minh Nghĩa bật cười, thô thở nói, "Hài tử không ngoan, phạt không cho bắn!" Cầm trứng rung một bên qua, dây điện quấn lên tiểu Miêu. Lý Miêu kinh hô một tiếng, vốn tiểu Miêu đã gần chạm đến khoái cảm bị dây điện thô ráp quấn vào liền giật mình, chút nữa là bắn, rồi lại bị ràng buộc bắn không được, nửa nạc nửa mỡ thập phần không thoải mái.

Cậu cầu xin tha thứ, "Thầy ơi... Em sai rồi... Aha... Để em bắn đi mà..."

Lý Minh Nghĩa đem cậu xoay qua, mặt đối mặt ôm, lưng chống đỡ trên bảng đen, hai chân vòng ở trên eo, nhanh chóng thao tiểu huyệt, một bên cúi đầu nhìn hạ thân nhi tử vô cùng đáng thương, thở gấp cười nói, "Đây là trừng phạt, ai kêu em không nghe lời."

"A... Aha... Ân a..." Lưng Lý Miêu chà xát trên mặt bảng bóng loáng, bị côn thịt thao vòng eo không ngừng vặn vẹo, bên trong u huyệt khoái cảm không đoạn tích lũy, nhưng không cách nào phát tiết, khiến hai mắt cậu rưng rưng nước mắt.

Lý Minh Nghĩa bị dáng dấp câu nhân của cậu khiến tình dục càng bùng cháy mạnh, nhẫn không được hung hăng cúi đầu hôn lên miệng nhỏ hương diễm, dưới thân bất chấp thao, huyệt thịt thậm chí bị kéo theo ra bên ngoài, nấc mấy trăm hạ, mới đỉnh chặt vào huyệt tâm, tinh trùng nóng bỏng giống như sóng lớn phun mạnh vào trong tao động.

"A... Ân a..." Lý Miêu bị tinh dịch như dung nham kích thích toàn thân run rẩy không ngớt, trước mặt không cách nào phát tiết, chỉ có phía sau dâm huyệt đạt cao trào. Lý Minh Nghĩa cảm nhận được dòng nước ấm không phải tinh dịch của mình chảy ra, không khỏi kinh ngạc, nhả môi nhi tử nói, "Bảo bối, cư nhiên con có thể từ phía sau cao trào?"

Sau cao trào đầu óc Lý Miêu trống rỗng, Lý Minh Nghĩa nói gì đều không nghe rõ.

Hắn nhìn thấy dáng dấp của con trai, nhẹ cười ôm lấy cậu quẹo vào phía sau. Nguyên lai sau bảng đen là một phòng xép có đầy đủ thiết bị.

Lý Minh Nghĩa bắn một lần, dương cụ nửa mềm vẫn nằm trong thân thể nhi tử, không chặn nổi tinh dịch cùng dâm thủy trong suốt chảy ra không ngừng, mãi tới khi đi đến giường, trên đất đã chảy rất nhiều bãi nước trắng đục
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Cả hai tinh lực tràn trề giao hoan một hồi thì ôm chặt lấy nhau nằm nghỉ ngơi trên giường.

Lý Minh Nghĩa cởi bỏ dây quấn trên dương vật Lý Miêu ra, nó liền mềm oặt nằm giữa bụi cỏ lưa thưa, hắn trìu mến cúi người hôn khẽ. Sau đó ôm chặt cậu trong lòng, nhìn đôi má ửng hồng của con trai, lồng ngực vẫn không ngừng thở dốc. Sờ nhẹ trên thân thể ướt mồ hôi, nhiệt độ có chút cao, hắn tiện tay cầm khăn mặt đặt ở một bên giường nhẹ nhàng lau chùi mồ hôi trên người nhi tử.

Lý Miêu phục hồi tinh thần, thở gấp tiếng nói, "Ba ba, chút nữa là người thao chết con rồi."

Lý Minh Nghĩa cười cắn môi dưới của cậu, "Chẳng phải vừa rồi bảo bối còn sướng đến mức đạt cao trào từ phía sau sao?" Hắn lướt tay trên làn da của cậu, rồi mò đến phía dưới tiểu huyệt, u huyệt bị thao ửng đỏ, nhưng không hề sưng, xem ra con trai sớm đã thích ứng mỗi khi hắn chịch tao động rồi, không chơi đến quá đáng cơ bản sẽ không bị thương, điều này làm Lý Minh Nghĩa rất yên tâm. Một tay móc tinh dịch mà bản thân đã bắn vào trong u động, cảm thấy có chút đáng tiếc, một tay tiếp tục tuốt côn thịt đã nửa mềm của mình rồi lại nhét vào dâm động của nhi tử. Hắn không tính sẽ làm tiếp, chỉ là yêu thích cảm giác dương cụ được thịt huyệt mềm mại bao bọc bên trong.

Thậm chí Lý Minh Nghĩa từng có ý nghĩ hoang đường, nếu như lúc trước sinh ra chính là một đứa con gái, có lẽ hắn sớm thao đến mang thai cũng không chừng.

"Đáng tiếc bảo bối không thể sinh con cho ba ba, nếu không bên trong nuốt nhiều tinh trùng như vậy thì đã sớm có con rồi."

Lý Minh Nghĩa tưởng tượng ra đứa nhỏ của hắn và nhi tử chắc chắn sẽ rất xinh đẹp, dù sao bảo bối của hắn cũng rất tuyệt vời.

Lý Miêu lườm hắn một cái, mất hứng nói, "Đúng rồi, thiệt đáng tiếc vì con không thể sinh. Ba ba nếu muốn hài tử thì mau đi tìm cuộc sống khác đi!"

Lý Minh Nghĩa thấy cậu sinh khí, vội vàng xin lỗi, dỗ nói, "Xin lỗi bảo bối, ba ba nói nhầm, ba ba không muốn người khác, cũng không cần hài tử, ba ba chỉ cần bảo bối một người là đủ rồi."

Lý Miêu mân mê miệng quay đầu không để ý tới Lý Minh Nghĩa, thậm chí thân thể cũng lùi ra xa, côn thịt lập tức thoát ly tiểu huyệt, không chặn nổi bạch trọc chảy ra ngoài.

Lý Minh Nghĩa hối hận bản thân đã lỡ miệng, nhích đến gần ôm cậu, liên tục hôn lên mặt Lý Miêu, thấp giọng dỗ nói, "Bà xã bảo bối đừng tức giận, ông xã nói nhầm, đời này ông xã chỉ muốn bà xã. Ngươi chính là con trai của ta, lão bà của ta, trừ ngươi ra, ai ta cũng không cần."

Lý Miêu vẫn như cũ giận hờn. Lý Minh Nghĩa vươn mình ép trên người cậu, cúi đầu đặt môi hôn lên mí mắt, sống mũi, cái miệng nhỏ nhắn và chiếc cằm tinh xảo, không ngừng dỗ dành,"Bà xã tốt, ngươi đánh ta đi, đánh tội miệng thối, chỉ biết ăn nói lung tung, làm bảo bối mất hứng."

Vừa nói vừa nắm lấy tay Lý Miêu đánh vào hai má của mình khiến cậu sợ hết hồn, mau mau thu tay về. Lý Minh Nghĩa thấy thế lại đến gần hôn mặt cậu, ăn nói khép nép, "Bảo bối thương ta như vậy, đều không nỡ đánh, làm sao cam lòng cùng ta sinh khí chứ, bảo bối ngoan, đừng tức giận được không, ta đau lòng."

Lý Miêu bị Lý minh Nghĩa liên tục dụ dỗ, cũng hết giận, một lát mới thấp giọng nói, "Ba ba, chúng ta có phải là không nên ở bên nhau không? Phải chăng... Tách ra sẽ tốt hơn?" Vài chữ cuối âm thanh rất thấp.

Lý Minh Nghĩa sững sờ, lập tức trầm mặt xuống, ôm chặt lấy cậu, giọng cũng run run, "Không cho con nói lời này. Không ở bên ba ba thì con nghĩ bên ai đây hả? Ta sẽ không để con ly khai ta."

Lý Miêu cắn môi, hai mắt tụ sương mù, ngữ thanh mang theo nức nở nói, "Nhưng là ở cùng con, ba ba chẳng những phải gánh tội danh loạn luân, thậm chí còn không có hài tử nối dõi. Con cũng không thể sinh nhi tử cho ba ba, ba ba sẽ không có đời sau."

Lý Minh Nghĩa thở dài, trong lòng thầm mắng mình nói lung tung, hại bảo bối của hắn cho là thật. Lý Miêu tuổi còn nhỏ, mặc dù ở trên giường có buông thả cỡ nào, lớn mật ra sao, thì cũng không bằng bản thân hắn đã lăn lộn trong xã hội mấy chục năm. Hắn sao lại không biết, con trai nhiều lần sợ hãi cùng hắn tách ra, bảo bối của hắn ngày thường thì thấy cả gan làm loạn, trên thực tế là thập phần nhát gan. Câu dẫn cha ruột của mình loạn luân, cái này trong lòng của cậu luôn là một tội danh được chôn dấu. Lý Minh Nghĩa nghĩ, nếu hắn không sớm đánh bay ý tứ này trong lòng con trai, thì sớm muộn cũng có một ngày, hắn thật sự sẽ mất đi nhi tử. Hắn không dám tưởng tượng đến cuộc sống không có Lý Miêu.

Hắn hôn lên lông mi đang đọng nước mắt của cậu, nhẹ liếm môi cậu, chóp mũi của cậu, cùng nhi tử quấn quýt hô hấp.

"Bảo bối, con hãy nghe ba ba nói." Lý Minh Nghĩa trầm giọng, "Ba ba không thể không có con, tương lai còn cả chục năm, chúng ta đều phải đi cùng nhau. Bất kể sau này có bất luận ai uy hiếp con tựa như lời ba ba nói sai lúc nãy, hay dọa sẽ khiến con nghỉ học cũng được, thân bại danh liệt cũng được, đều đừng quan tâm, con không cần sợ, chỉ cần bảo bối tin tưởng ba ba, ở cạnh ba ba liền tốt. Hiểu không?"

Đôi mắt to tròn, đen lay láy của Lý Miêu nhìn chằm chằm Lý Minh Nghĩa, khẽ liếm lấy đôi môi của ba ba, biểu thị bản thân đã hiểu.

"Ba ba yêu con, bảo bối. Coi như tình yêu này không được thế gian chấp nhận, ta vẫn như cũ yêu con. Dù có thế nào xin con đừng buông tha ba ba. Nếu như con ly khai ba ba, kia ba ba mới thật đáng thương. Con không hy vọng nhìn thấy dáng vẻ thê lương của ba ba đâu, đúng không?"

"Đương nhiên không." Lý Miêu tưởng tượng đến mỗi đêm ba ba một mình cô độc, không nhịn được mũi chua xót, "Con sẽ không ly khai ba ba."

Lý Minh Nghĩa cổ vũ hôn lên má cậu, nói tiếp, "Ba ba lớn hơn con mười tám tuổi, rất sợ không thể cùng con đi đến già, sợ bản thân một ngày sẽ chết trước mặt bảo bối, để bảo bối lẻ loi đối mặt với thế giới này, cho nên từ giờ trở đi, ba ba sẽ cố gắng rèn luyện, nỗ lực để sống một cuộc sống khỏe mạnh, chỉ hy vọng có thể bồi bảo bối lâu một chút nữa."

"Ừm." Cánh tay Lý Miêu vòng ôm cổ Lý Minh Nghĩa, lẳng lặng nghe hắn nói.

"Vốn ba ba định chậm một chút mới nói với con, thế nhưng nếu đã lỡ đề cập rồi thì ba ba cấp bảo bối một ước định sớm." Lý Minh Nghĩa hít sâu, hắn không nghĩ sẽ nói sớm như vậy, "Ba ba định chờ con đến khi mười tám tuổi, sẽ đem hộ khẩu của con chuyển ra ra ngoài, sau đó đưa con sang học đại học ở Canada. Trước con qua bên kia học, ở đây ba ba tận lực nhanh chóng lo liệu xong chuyện bên này, rồi tiếp đó sẽ lập tức đuổi theo bảo bối sang nước ngoài, chờ con tốt nghiệp liền di dân, sau đó, chúng ta sẽ kết hôn."

"Kết hôn?" Lý Miêu nghe vậy kinh ngạc nói, "Nhưng chúng ta là cha con ruột, làm sao có thể kết hôn?" Cậu biết ở Canada chấp nhận hôn nhân đồng tính, thế nhưng khẳng định không ủng hộ phụ tử kết hôn.

Lý Minh Nghĩa nở nụ cười, "Sở dĩ ta muốn chuyển dời hộ khẩu con ra ngoài vì hiện nay pháp luật Trung Quốc thừa nhận quan hệ thân tử chỉ là tên chứng minh có trong hộ khẩu, chờ đến khi đem hộ khẩu con dời ra ngoài, chỉ cần không đi giám định, liền không ai biết chúng ta là cha con. Sang Canada, chúng ta chỉ là công dân bình thường đến từ Trung Quốc mà thôi, hoàn toàn có thể kết hôn. Ba ba hiện tại kiếm tiền, đủ cho chúng ta sau này thoải mái sinh sống. Sau này bảo bối muốn làm cái gì liền làm cái đó, không cần kiêng kỵ. Chỉ là..."

"Chỉ là cái gì?" Lý Miêu truy hỏi.

"Chỉ là sau này bảo bối phải cắt đứt liên lạc với bạn bè quốc nội."

Lý Miêu ồ một tiếng, nói, "Con không ngốc đến mức từ bỏ ba ba chỉ cần bạn bè. Bạn bè thì cứ kết giao mới là được rồi."

Lý Minh Nghĩa cao hứng đánh chụt lên môi cậu, "Có thật không? Ly khai quốc nội ra ngoại quốc sinh hoạt bảo bối thật sự cam lòng?"

Lý Miêu cả giận nói, "Không nỡ thì ba ba liền không mang con theo hả?"

Lý Minh Nghĩa cười hì hì, ôm chặt cậu, nói tiếp, "Làm sao như thế được chứ. Ta nhất định sẽ trói bảo bối mang theo..." Lý Minh Nghĩa cố ý kéo dài âm điệu, Lý Miêu liếc hắn, trực giác cho biết Lý Minh Nghĩa đang đánh chủ ý xấu xa, không tiếp lời.

Lý Minh Nghĩa thấy nhi tử không mở miệng nói, nở nụ cười, kéo bắp đùi cậu ra, đỡ lấy côn thịt đã cứng rắn hung hăng chen vào tiểu huyệt. Trong tiểu huyệt còn lưu thật nhiều tinh dịch, rất trơn trượt, dương cụ tiến vào không hề áp lực. Hắn hung hăng nấc mấy cái, lại dừng lại, Lý Miêu vừa bị khơi lên tình dục, cây gậy sắt lại ngừng, không khỏi xoay eo khó chịu, lấy chân sượt hắn.

"Ưm... Chán ghét, làm gì lại dừng lại..." Lý Miêu bất mãn nói.

Lý Minh Nghĩa cười nhìn bảo bối xinh đẹp dưới thân, hôn lấy hôn để, mới cười xấu xa nói, "Sau này ta liền trở thành chồng chân chính về mặt ý nghĩa của bảo bối, là ông xã của bảo bối, không còn là ba ba nữa."

Đôi mắt mờ nước của cậu nhìn hắn, nghe vậy tâm thần rung động, trong lòng cũng không nhịn được chờ mong.

"Thật hy vọng ngày đó đến nhanh một chút...!"

Lý Minh Nghĩa chậm rãi đĩnh động cột sống, dương cụ thô to đâm sâu lại rút ra, mang theo một mảnh trắng đục, thậm chí còn kéo ra ít thịt huyệt đỏ au, cơ bụng tinh tráng một trận căng thẳng, ôm lấy nhi tử mặt đối mặt ngồi xuống.

"A..." Lý Miêu khẽ gọi.

Côn thịt tiến vào càng sâu, đại quy đầu thậm chí đỉnh đến bên trong trực tràng, da đầu Lý Miêu một trận tê dại.

Lý Minh Nghĩa đỡ eo nhi tử, không ngừng nấc lên.

"Aha... Thật sâu... Ba ba, bụng sắp bị đâm xuyên..."

Lý Miêu càng rên Lý Minh Nghĩa đỉnh lại càng sâu càng ngoan, chỉ mới trừu cắm mấy chục cái, tiểu huyệt đã bị mài một trận bủn rủn. Trước mặt dương vật của Lý Miêu cũng run động, sừng sững đứng thẳng, bị kẹp giữa bụng của hai người, theo động tác rút ra cắm vào của Lý Minh Nghĩa, mã mắt chảy ra từng luồng từng luồng trong suốt dâm thủy.

Phụ tử sau khi đã bày tỏ hết tâm ý, trong lòng đã không còn gánh nặng. Lý Miêu cũng triệt để buông thả. Cậu cùng Lý Minh Nghĩa triền miên môi lưỡi, thỉnh thoảng cao giọng ngâm nga.

"A... Dương cụ thô to mài tiểu huyệt thật thoải mái... Aha... Ba ba... Đâm sâu quá... Hảo bổng... Ân ha..." Khoái cảm giống như thuỷ triều dâng lên toàn thân, thân thể Lý Miêu đều ửng đỏ, bị Lý Minh Nghĩa chịch đến tuôn đầy mồ hôi.

Lý Minh Nghĩa ôm cậu thao một trận, lại đè cậu xuống giường tiếp tục *** Hắn hiện tại ôm nhi tử không nỡ buông tay, đây là bảo bối của hắn.

"Hảo lão bà, *** em không thể rời bỏ ông xã mới tốt, sau này còn dám nói tách ra nữa không?"

"Aha... Không... Không dám nữa... Ba ba... A... lão công...quá nhanh... Chậm một chút Aha... Dâm huyệt sắp bị *** hỏng rồi..." Lý Miêu cuồng loạn lắc đầu, u động bị côn thịt thô to *** văng nước tràn trề, xì xì vang vọng.

Hai túi đánh vào mông nộn bành bạch, Lý Minh Nghĩa lại ôm cậu lên, vừa đi vừa thao đến phòng học lúc nãy, thả cậu lên bàn trên bục giảng, tách hai chân, dương cụ tầng tầng nấc vào dâm động.

"A a..." Lý Miêu bị cắm kêu sợ hãi không ngớt, cái bàn đều bị động tác thao đến run lắc.

Lý Minh vén áo thủy thủ lên cao, miệng ngậm một bên vú khẽ cắn. Vòng eo Lý Miêu run lên, chân kém chút kẹp không vững.

Lý Minh Nghĩa không đoạn nghiền nát tiểu huyệt, nửa người trên của Lý Miêu nằm trên bàn, nửa người dưới thì treo lơ lửng thuận tiện để hắn chịch. Trong phòng học vang lên một mảnh dâm mỹ thanh âm.

Lý Minh Nghĩa ôm chặt con trai *** một lúc lâu, thao đến Lý Miêu đạt cao trào không dứt, bản thân lại chỉ bắn một lần. Hắn không nỡ dùng đạo cụ trên người con trai, nhưng chỉ cần nhìn đến nhi tử bị hắn chịch đến toàn thân nhũn ra, sắc mặt ửng hồng cũng khiến hắn hưng phấn không thôi, động tác đưa đẩy càng dùng sức, thế là đạo cụ đầy phòng học, ngoại trừ phấn viết, tất cả thứ khác đều không dùng tới.

Lý Minh Nghĩa chỉ cần bắn qua một lần, thì tiếp theo sẽ đặc biệt kéo dài. Lần này cũng giống như vậy, lăn qua lộn lại toàn bộ góc trong phòng học đều thao nhi tử một lần hắn mới thỏa mãn xả tinh dịch vào trong tiểu huyệt.

Cuối cùng ôm con trai bị chơi đến nhũn hết tay chân trở vào gian phòng ôn tuyền bên trong tẩy rửa sạch sẽ, chỉ là thời điểm đang tắm rửa lại nhịn không được, đè nhi tử ở trong nước chịch thêm một lần.

Đợi đến hắn chân chính thoả mãn, trời cũng đã biến thành sáng sớm, Lý Miêu bị thao đến không mở mắt nổi.

Lý Minh Nghĩa đem nhi tử trơn bóng ôm đến phòng tắm, theo thói quen vẫn đâm côn thịt vào dâm huyệt ẩm ướt, mới thỏa mãn ngủ.

Thật hy vọng sau này mỗi ngày đều như vậy, có thể ôm nhi tử đi vào giấc ngủ.

Chỉ mong hiện tại an ổn trôi qua từng năm tháng tĩnh lặng.

Hai năm sau, Lý Minh Nghĩa ở phi trường tiễn bước con trai.

Nghĩ đến sắp không thể gặp mặt, phụ tử cả hai ở sân bay ôm nhau hôn đến khó phân thắng bại, cuối cùng là Lý Minh Nghĩa ý chí cường hãn một chút, buôngnhi tử ra trước.

Hai năm trôi qua, Lý Miêu cao lớn hơn rất nhiều, thế nhưng vẫn như cũ gầy, đã trải qua mài dũa giờ đây đã trở thành thiếu niên chững chạc không ít, hiện tại giọng nói trong suốt cũng thẩm thấu hơi khàn khàn. Đôi mắt Lý Miêu đỏ chót nhìn Lý Minh Nghĩa, đen bóng trong mắt bị sương mù làm mờ mịt, "Ông xã... em không nỡ xa rời anh..." Từ hai năm trước sau khi thẳng thắn tâm sự, Lý Minh Nghĩa liến bắt Lý Miêu phải gọi hắn là ông xã khi ở ngoài, không được gọi ba ba nữa.

Lý Minh Nghĩa làm sao cam lòng tách ra, lần này đưa cậu đi, nhanh nhất cũng một hai tháng không cách nào gặp mặt, hai người từ khi ở bên nhau, cũng chưa bao giờ tách ra lâu như vậy. Hắn trong lòng một trận chua xót, nhưng vì tương lai sau này có thể bên nhau lâu dài, lúc này nhất định phải làm vậy.

Hắn ôm chặt cậu vào trong ngực, giọng nói run run, "Bảo bối, đừng khóc, nhiều nhất hai tháng, chờ anh an bài xong chuyện bên này, anh liền đến bên em ngay được không?"

Công ty còn nhiều việc chưa xử lý ổn thỏa, tuy rằng từ hai năm trước đã bắt đầu ra tay chỉnh lý, thế nhưng công ty đang trong thời kỳ đi lên mạnh mẽ, không nỡ bán lại, hắn cùng bảo bối sau này còn phải dựa vào công ty kiếm tiền một thời gian. Không thể làm gì khác hơn là không ngừng tìm người tài đến bồi dưỡng, hiện nay còn bị một đống công việc dây dưa không thoát thân được, nếu không vì vậy, hắn đã đích thân đưa bảo bối đi Canada nhìn cậu dàn xếp ổn định mới yên tâm. Cũng may hắn tìm được một người có thể tin được tới chăm sóc bảo bối, bằng không còn thật không yên lòng.

"Nghe lời, ngoan, anh sẽ mau chóng đi qua tìm em. Đừng khóc, thấy nước mắt của em khiến ông xã đau lòng." Lý Minh Nghĩa ôm lấy hai má đầy nước mắt của Lý Miêu hôn, một bên thấp giọng dụ dỗ.

Nói hồi lâu, mới lưu luyến không rời đưa Lý Miêu lên máy bay.

Nhìn máy bay bay vút lên cao, từ từ biến mất vào không trung, Lý Minh Nghĩa cảm thấy tâm phảng phất cũng bị mang đi.

Đứng hồi lâu, hắn mới rời khỏi sân bay để trở về công ty.

Vì mau chóng có thể cùng bảo bối đoàn viên, trước mắt hắn còn có rất nhiều chuyện phải trường kì tranh đấu.

Thế nhưng hắn tin tưởng, tương lai không xa, nhất định sẽ không có bất cứ chuyện gì có thể cản trở bọn họ ở bên nhau.

HOÀN CHÍNH VĂN

18/08/2016 - 01/09/2018

P/S: Còn 4 PN sẽ được làm tiếp vào một ngày không xa không gần =)))))
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Mùa đông ở Toronto là một màu trắng xóa bao trùm. Ở bên ngoài ngoại ô là một căn biệt thự hai tầng ấm áp như xuân.

Trên chiếc giường lớn màu trắng có hai người đang nằm, một người anh tuấn thành thục, một người thiếu niên xinh đẹp.

Lí Miêu một đêm ngon giấc, phía sau là khí tức quen thuộc khiến người an tâm.

Cậu nằm trong lồng ngực của Lý Minh Nghĩa trở mình, từ tháng chín bắt đầu xa cách cho đến tháng mười hai mới gặp lại, tròn ba tháng cậu không được nhìn thấy ba ba. Đêm qua Lý Minh Nghĩa đáp chuyến bay muộn, vừa tới đã vô cùng mệt mỏi, tắm rửa sạch sẽ liền ôm cậu đi ngủ.

Lý Miêu ngắm nhìn gương mặt soái khí của hắn, đôi môi mỏng đỏ nhạt. Lý Minh Nghĩa tuy đã ba mươi sáu, ba mươi bảy, nhưng vẫn là bộ dáng tuổi trẻ tài cao, thêm phần anh tuấn lại nhiều tiền, không biết khi cậu không ở bên, có người nào tự dâng mình lên không?

Lý Miêu vừa nghĩ đến chuyện có người mơ tưởng ba ba, liền rất tức giận.

Lý Minh Nghĩa vẫn còn ngủ say, Lý Miêu liếm liếm môi, có chút hưng phấn. Môi cậu nhẹ nhàng lướt trên cơ ngực quang lỏa cường tráng của ba ba, lưỡi hồng liếm lên da thịt ấm áp, tay cũng không nhàn rỗi mò đến dương cụ đã hưng trí bừng bừng của ba ba, cẩn thận vuốt ve.

Côn thịt buổi sáng thẳng tắp, nặng trình trịch, nắm trong tay rất có trọng lượng, một tay Lý Miêu vẫn không thể cầm hết cây gậy sắt này. Đầu lưỡi một đường khẽ liếm đến hai điểm trước ngực của Lý Minh Nghĩa. Đầu vú của hắn so với Lý Miêu có màu sẫm hơn, lại đang ngạnh ngạnh, cậu nhẹ nhàng hàm vào trong miệng, bắt chước hài nhi hút sữa mà hấp không ngừng.

Khi con trai nắm lấy dương vật, Lý Minh Nghĩa cũng đã tỉnh ngủ, sau khi tách ra với nhi tử một đoạn thời gian, hắn chưa hề phát tiết qua, cho nên khi bị trêu chọc, dương cụ liền biến thô hơn một vòng. Cái lưỡi của nhi tử đang liếm láp trước ngực, ngứa, lại rất thoải mái. Tay lặng lẽ đưa về phía hậu huyệt của con trai, hắn thật sự nhớ nơi này rất lâu rồi.

Bàn tay lướt nhẹ qua cái mông, rơi xuống lỗ huyệt, Lý Miêu mới phản ứng được Lý Minh Nghĩa đã tỉnh rồi. Cậu từ trong chăn chui đầu ra, đôi mắt ngập nước long lanh lườm hắn một cái, sẵng giọng, "Ba ba tỉnh rồi cũng không lên tiếng..."

Lý Minh Nghĩa ngắm nhìn môi đỏ mềm ướt của nhi tử, cúi đầu mút lấy, đầu lưỡi không chút khách khí luồn vào trong miệng nhỏ điên cuồng hấp giảo. Lý Miêu "a a", bị Lý Minh Nghĩa bá đạo ngăn chặn hô hấp, đầu lưỡi quấn quýt, trong chốc lát bị hút cho tê dại.

Cả hai đã lâu không gặp, nụ hôn này nóng bỏng mà lâu dài. Lý Minh Nghĩa biến hóa góc độ đánh lưỡi thưởng thức mọi ngóc ngách bên trong miệng của con trai, đầu lưỡi thỉnh thoảng quấn quít chiếc lưỡi nhuyễn hoạt của Lý Miêu, phát sinh tiếng "chạch chạch", nướt bọt không kịp nuốt theo khóe môi hai người chảy xuống.

Lý Miêu bị nụ hôn cuồng nhiệt đánh tới nhũn cả người, dâm huyệt trống vắng đã lâu bắt đầu hứng tình. Bàn tay to của Lý Minh Nghĩa dùng sức xoa nắn mông thịt mềm mại, ngón tay lơ đãng xẹt qua huyệt khẩu, cọ tới một trận run rẩy.

Cả hai nút lưỡi thẳng đến khi Lý Miêu đầy mặt đỏ chót mới buông nhau ra. Lý Minh Nghĩa thấy miệng nhỏ của nhi tử sưng đỏ thì thoả mãn nở một nụ cười, giọng nói mang theo âm khàn khàn vừa mới rời giường cười nói, "Bảo bối nhi thật thèm, ông xã còn đang ngủ đã không chờ đợi được, tao động có phải rất nhớ thịt heo bổng của ông xã đúng không?"

Lý Miêu hô hấp dồn dập, "Bại hoại, rõ ràng nói trong một tháng sẽ đến, vậy mà để con chờ đợi đến ba tháng!"

Lý Minh Nghĩa tự biết bản thân đuối lý, cúi đầu mổ lên đôi môi của con trai, "Xin lỗi bảo bối, công ty đột nhiên xảy ra chút việc, khiến bảo bối chờ lâu hơn một tháng."

Lý Miêu "hừ" nhẹ, nghiêng người ngồi trên bụng của hắn, từ trên cao nhìn xuống nói, "Hừ, lát nữa thao tiểu huyệt thoải mái mới tha thứ cho anh!"

Lý Minh Nghĩa yêu chết bộ dáng buông thả nhưng thiếu tự nhiên này của nhi tử, ngồi thẳng lên cắn miệng cậu, cười đặc biệt dâm tà, "Yên tâm, thịt heo bổng nhất định chịch cho dâm huyệt của bà xã thỏa mãn."

Nói rồi nhích dương cụ nhất trụ kinh thiên cạ lên kẽ mông của Lý Miêu, ở bên ngoài huyệt đâm đâm.

Lý Miêu bị cạ đến run rẩy, oán hận cúi đầu cắn đầu vú của Lý Minh Nghĩa. Hắn thấp giọng kêu đau, ôm nhi tử trở mình, thân thể cường tráng đè lên thân thể gầy gò của con trai. Cúi đầu hôn lên khuôn mặt phấn nộn của cậu, một đường đi xuống, hàm răng nhẹ gặm hầu kết non nớt, một tay duỗi xuống phía dưới, xoa xoa tiểu Miêu đã sớm có tinh thần, gảy gảy, cười xấu xa nói, "Đứa nhỏ này chưa bị làm đã chảy nước, thiệt giống dâm huyệt của bảo bối."

Lý Miêu bị hắn châm lửa đến toàn thân mất khả năng chống đỡ, tiểu huyệt nghe được lời dâm của Lý Minh Nghĩa thì liền một trận co rút, hầu như muốn chảy dâm thủy ướt dầm dề. Hai mắt mê ly nhìn về phía nam nhân, giơ chân lên sượt sượt eo của hắn, thấp giọng nói, "Ba ba, sờ sờ tiểu huyệt đi..."

Lý Minh Nghĩa lập tức nghe theo, tay buông tiểu Miêu, lướt qua túi nang, niết một chút làm Lý Miêu nhẹ rên một tiếng, cuối cùng mới chịu chạm vào miệng huyệt.

Lý Minh Nghĩa đem chăn xốc lên, phấn nộn miệng huyệt bại lộ ngay trước mắt. Hắn vươn ngón tay thăm dò, tiểu huyệt căng mịn, hắn ngẩng đầu nhìn xung quanh giường một chút, Lý Miêu từ dưới gối lấy ra một ống thuốc bôi trơn đưa cho hắn.

Lý Minh Nghĩa sững sờ, lập tức cười nói, "Bảo bối của ta.... A... Con biết đem đồ vật giấu ở dưới gối rồi." Đại bảo bối của hắn thật sự rất là dâm.

Khuôn mặt Lý Miêu lập tức càng đỏ hơn, ai oán nhìn Lý Minh Nghĩa, "Ba ba không ở bên, tiểu huyệt rất ngứa..."

Nhi tử lớn mật biểu lộ khiến côn thịt của Lý Minh Nghĩa nháy mắt căng lớn thêm, hắn tháo nắp bôi trơn, rót hơn phân nửa, chà lên miệng huyệt. Lập tức thăm dò vào hai ngón tay, lỗ huyệt của con trai đã ba tháng không thao, hầu như đã khôi phục căng mịn, thế nhưng tính đàn hồi vẫn rất tốt, hai ngón tay vừa đâm vào, nhi tử cũng không biểu tình bản thân khó chịu.

Tao huyệt bị thuốc bôi trơn lành lạnh thấm vào, da gà liền nổi lên, ngón tay quen thuộc đang bên trong huyệt khai thác, thỉnh thoảng cào vào vách thịt. Tiểu huyệt ôn nhu hấp ngón tay, Lý Minh Nghĩa tiếp tục cho vào thêm một ngón nữa. Ba ngón tay bên trong huyệt, rất nhanh biến nó mềm mại trơn trợt.

Mở rộng đủ, đem ba ngón tay rút ra, côn thịt đã cứng rắn từ lâu đặt tại miệng huyệt, thắt lưng mạnh mẽ ưỡn một kích đâm vào toàn căn.

Lý Miêu thét lớn, tiểu huyệt bị nhồi đầy, da đầu một trận tê dại, thoải mải từ xương cụt lan tràn ra toàn thân.

Dương cụ thô tím bên trong huyệt ngâm mình một hồi, cảm thụ sự ấm áp và trơn trượt do dâm huyệt bao bọc, thỏa mãn thở dài. Tiếp đến rút ra rồi lại nặng nề đâm vào, hai trứng đánh "bộp, bộp" vào mông Lý Miêu.

"A... Ha a... Hảo bổng..."

Hai chân Lý Miêu mở lớn, đón nhận Lý Minh Nghĩa thao làm, gương mặt trắng nõn, tuấn tú một mạt ửng hồng, ánh mắt mê ly ngắm nhìn nam nhân đang *** mình.

Lý Minh Nghĩa bị sự thâm tình, quyến luyến trong mắt con trai khiến côn thịt thô dài bên trong dâm huyệt kích động không thôi, hắn cúi đầu, nhẹ nhàng dùng mũi cọ lên chóp mũi của Lý Miêu.

"Bảo bối nhi, anh yêu em..."

Lý Miêu "ừm" một tiếng, thân thể theo động tác ra vào của côn thịt bị đẩy lên không ngừng, duỗi tay ôm lấy bờ vai nam nhân.

"Ba ba... Dùng sức *** con nữa đi..."

Trong tiểu huyệt dâm thủy văng ra tung toé, tiểu dương vật trước mặt cũng chảy nước. Khoang mũi Lý Miêu tất cả đều là khí tức đàn ông của Lý Minh Nghĩa, bên trong dâm động lại bị dương cụ của ba ba nhồi nhét, đột nhiên hạnh phúc muốn khóc.

Mắt to chớp chớp, rơi ra vài giọt nước mắt, Lý Minh Nghĩa nhẹ nhàng liếm đi, đem nhi tử ôm lấy, mặt đối mặt ngồi dậy, Lý Miêu bất ngờ "a" một tiếng, côn thịt đâm vào huyệt phi thường sâu khiến cái eo của cậu muốn rã ra.

Lý Minh Nghĩa nấc từ dưới lên, một bên đỉnh một bên hôn nhi tử, Lý Miêu bị hôn đến không thở nổi, "a a" khước từ Lý Minh Nghĩa.

"Làm sao, bảo bối, ông xã chịch em có thoải mái không?" Lý Minh Nghĩa thở hổn hển nói.

"Ân ha... A... Thật sâu...Sướng, thoải mái... Ông xã... Lại dùng lực... Aha... Thao em..."

Bảo bối đã ra lệnh, Lý Minh Nghĩa sao dám không nghe. Hắn đem côn thịt rút ra, nắm eo Lý Miêu đặt lơ lửng tại mép giường, đỡ dương cụ nặng trịch lần nữa mạnh mẽ cắm vào.

"A... Aha Lão công..."

Vòng eo tinh tráng của Lý Minh Nghĩa giống môtơ điện nhanh chóng thao tiểu huyệt vừa sâu vừa mãnh, mấy lần đều kém chút đem đại túi túi đều nhét vào, hai cái no đủ túi nang đánh lên mông thịt, trong phòng vang lên một trận âm thanh "bành bạch" dâm mỹ.

Lý Minh Nghĩa dùng toàn lực thao, cắm đến tiểu huyệt "xì xì xì xì", nấc mấy trăm cái đem thuốc bôi trơn trong huyệt khẩu đều nổi lên bọt mép, theo động tác trừu sáp của dương cụ, chảy rơi trên mặt đất.

Lý Minh Nghĩa cúi người ngậm đầu ti dựng thẳng của nhi tử, đầu lưỡi khẽ liếm rồi ngậm cắn, Lý Miêu bị cực hạn khoái cảm lộng đến thở gấp liên tục, lắc đầu không ngừng, hai bên giáp công, tiểu Miêu đã lâu không phát tiết rốt cuộc sắp không chịu được, một bên bị Lý Minh Nghĩa dùng sức thao làm kinh hô một tiếng, nồng đậm tinh dịch bắn lên bụng của cả hai.

Lý Minh Nghĩa bị kẹp đến thoải mái, nhưng không nghĩ sẽ phát tiết quá nhanh, thế là côn thịt đình chỉ trừu sáp. Hắn lau bạch trọc trên bụng bị nhi tử bắn dính, khẽ liếm môi, cười nhẹ nói, "Vợ yêu của anh, tinh dịch của em tanh lắm nha, nhịn bao lâu rồi?"

Khoái cảm sau khi bắn tinh vẫn chưa dứt, Lý Miêu thở dốc liên tục, nghe vậy lườm hắn một cái, từ chối trả lời.

Lý Minh Nghĩa bị bộ dáng giận hờn của nhi tử khiến cho toàn thân ngứa ngáy khó nhịn, cúi xuống ngấu nghiến đôi môi của cậu.

"A..." Lý Miêu bị hôn không kịp thở, cả người uốn éo, hậu huyệt co rút, côn thịt bên trong nhẹ nhàng mài đến huyệt tâm, khiến cậu được một trận tê dại.

Lý Minh Nghĩa chín nông một sâu nhẹ trừu cắm, đại quy đầu đâm đến huyệt tâm, rất nhanh khơi lên tình dục trong Lý Miêu. Lý Minh Nghĩa không tiếp tục kiềm chế nữa, nhi tử đã thoải mái rồi, nhưng côn thịt thô to của hắn vẫn còn trướng nha.

Đè lên trên người cậu, đem chân Lý Miêu vòng ở bên hông, cột sống đĩnh động, trong phòng rất nhanh lại vang lên một trận mông thịt giao hoan "đùng đùng".

Lý Minh Nghĩa ôm Lý Miêu chịch một hồi, rồi ẵm cậu lên giường nấc thêm mấy cái, mới đem nồng đậm tinh dịch toàn bộ bắn vào tận sâu bên trong dâm động của con trai.

Cậu bị nóng bỏng tinh dịch kích thích khiến tiểu Miêu bắn thêm một lần nữa.

Lý Minh Nghĩa ngã lên thân thể Lý Miêu, ôm cậu một lúc để bình phục hô hấp.

Hắn rút ra dương vật vẫn còn cương cứng, đâm vào bắp đùi của Lý Miêu, ôm lấy cậu, không có ý tốt nói, "Bà xã tốt, ông xã *** em sướng không? Có muốn sang nơi khác chơi thêm nữa không?"

Lý Miêu liếc hắn một cái nói, "Có bản lĩnh thì anh đem em chịch đến tinh dịch bắn đầy biệt thự đi."

Lý Minh Nghĩa bị nhi tử khiêu khích khiến côn thịt trướng đau, ôm cậu đi tới trước cửa sổ, thả xuống, để cậu đối mặt với đình viện đầy tuyết trắng, nâng eo đặt nằm nhoài ngoài cửa sổ, hông mạnh mẽ nhấp một cái, dương cụ lại đâm vào tao huyệt.

Hắn liếm lên cái cổ ướt đầy mồ hôi của cậu, khẽ đánh dấu, nói, "Bảo bối của anh, như em mong muốn!"
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Ngày đó cả hai thật sự tưới tinh dịch khắp biệt thự, Lý Minh Nghĩa xả đầy tinh trùng vào bụng Lý Miêu, thẳng đến khi không còn gì để bắn nữa mới chịu dừng cuộc làm tình. Thậm chí Lý Miêu bị thao đến bắn ra nước tiểu, tiểu huyệt bị đâm hoàn toàn không cách nào khép lại, sưng đỏ mấy ngày, cậu nằm bẹp trên giường cả tuần liền.

Mấy tháng không gặp nhau, cảm xúc nhất thời quá mức mãnh liệt, Lý Minh Nghĩa bị khiêu khích đến tinh trùng lên não, chịch nhi tử nằm rạp trên giường ngay cả tay cũng không nhấc nổi. Tuy rằng thân thể Lý Miêu rất dụ người, thế nhưng năng lực tự kiềm chế lại không hề có, chẳng giống hắn chút nào.

Mấy ngày tiếp theo, Lý Minh Nghĩa tận lực kiềm nén để Lý Miêu có thể dưỡng tốt thân thể. Hiện tại ngày ngày có thể nhìn thấy nhi tử, không giống nỗi tương tư trước kia chỉ có thể thấy nhau qua video call thôi, như vậy đối với hắn đã rất mãn nguyện.

Có thể là sau khi xuất ngoại đã không còn gánh nặng trong lòng, vốn dĩ mỗi khi trên giường cũng rất buông thả rồi nhưng khi đó vẫn có chút mất tự nhiên, hiện tại lại khác, Lý Miêu triệt để giải thoát thiên tính, mỗi một góc trong biệt thự đều lưu lại thân ảnh giao hoan của cha con. Trong phòng độ ấm vừa đủ, Lý Miêu càng không kiêng dè chút nào mê hoặc ba ruột của mình, thậm chí ở trên mạng mua không ít quần áo tình thú. Sinh hoạt hàng ngày của hai cha con quả thực ngọt đến chảy ra mật.

Hôm nay, cả hai lại tiếp tục quấn lấy nhau làm một pháo thoải mái tràn trề, Lý Minh Nghĩa ôm thân thể ướt đẫm mồ hôi của nhi tử thở dốc. Côn thịt thô dài vẫn cắm trong tiểu huyệt, toàn thân nằm đè lên người Lý Miêu. Hắn đặc biệt yêu thích trạng thái như thế này, có thể đem con trai khảm chặt vào trong người, khiến ở trong mắt, tại trong tâm của cậu đều chỉ có hắn.

Qua một chút, Lý Minh Nghĩa bình phục hô hấp, dương cụ từ trong u huyệt rút ra, phát sinh "ba" một tiếng, trong phòng vang lên đặc biệt rõ ràng, mặt Lý Miêu nháy mắt đỏ bừng.

Miệng huyệt không kịp khép, dòng tinh trùng lẫn dâm thủy ồ ạt trào ra ngoài, Lý Minh Nghĩa đưa tay cắm vào dâm huyệt giảo giảo, mang ra càng nhiều tinh dịch.

"Ba ba... Đừng làm vậy mà..." Lý Miêu đưa tay đẩy hắn, cảm giác được tinh dịch lưu xuất đặc biệt rõ ràng, lỗ huyệt không nhịn được co rút, tựa hồ như đang cố gắng ngậm chặt lấy nùng tinh đó.

Lý Minh Nghĩa rút tay, đem nước dâm thoa đều lên thân thể con trai, khiến hai đầu nhũ hồng nhạt nhiễm phải màu trắng đục của tinh dịch, hình ảnh dâm mỹ cực kỳ. Hắn lè lưỡi liềm mút đôi môi của Lý Miêu, quấn quýt hút, thẳng đến khi hai mắt cậu nước mắt mê ly, mới buông ra.

"Bảo bối, tuần sau trường học của con nghỉ, lễ giáng sinh cũng sắp đến rồi, con có dự định làm gì để trải qua ngày lễ này không?" Lý Minh Nghĩa ôm cơ thể trần truồng của Lý Miêu, một bên vụn hôn, vừa hỏi.

"A..." Lý Miêu bị hắn hôn không ngừng, vừa trốn tránh, vừa suy nghĩ.

Mấy năm trước đón lễ trong nước đều là cùng nhau đi ra ngoài chơi, cho nên lần này cậu không muốn ra ngoài nữa, vẫn chưa quen với nơi này là một mặt, mặt khác khí trời thực sự quá lạnh, tuyết rơi ở Toronto sắp qua đầu gối luôn rồi, nghĩ đến thôi cũng đã lười động đậy.

Lý Miêu suy nghĩ một chút nói, "Không ra ngoài, chúng ta ở trong nhà cùng nhau trải qua đi, gần đến lễ thì ra ngoài mua chút đồ, con sẽ nấu ăn cho ba ba."

"Hả?" Lý Minh Nghĩa kinh ngạc nói, "Bảo bối nhi của ta lúc nào biết làm cơm?" Ở nhà luôn luôn đều là do hắn phụ trách nấu nướng, Lý Miêu đến nhà bếp đều chưa từng bước vào, chẳng lẽ hơn ba tháng không gặp, con trai cư nhiên phát triển kĩ năng làm cơm à?

Lý Miêu cười đắc ý, hai mắt rạng rỡ, khoe, "Đương nhiên rồi. Mỗi khi dì Thẩm làm cơm đều do con hỗ trợ, cho nên sẵn dịp cùng dì ấy học nấu vài món."

Lý Minh Nghĩa nhìn biểu tình sung sướng của cậu, giữa hai lông mày tinh thần phấn chấn, tự tin ghê gớm, không nhịn được cúi đầu hôn chốc lên mặt Lý Miêu, cười nhẹ nói, "Vậy ba ba mỏi mắt mong chờ."

Cả hai nằm bên nhau trò chuyện đủ thứ, nghỉ ngơi một hồi, côn thịt của Lý Minh Nghĩa lần nữa cứng rắn chọc vào đùi Lý Miêu.

Lý Minh Nghĩa tính dục dồi dào, Lý Miêu tuổi trẻ thân thể tốt, mỗi khi làm tình cả hai đều như cá gặp nước, cực kỳ thỏa mãn. Nhưng bận tâm Lý Miêu phải lên lớp, hai người đều tự giác khắc chế, cách một hay hai ngày mới làm một lần, chỉ là thời gian giao hoan được kéo dài.

Lý Miêu chủ động giơ chân lên kẹp lấy eo Lý Minh Nghĩa, bắp đùi dang rộng, hắn đỡ dương cụ nặng trịch cạ ngoài miệng huyệt mấy cái, liền nấc vào. Đã tiết một lần, lần này hai người thả chậm tiết tấu. Trong chốc lát, trong phòng lại vang lên thanh âm rên rỉ của Lý Miêu.

Bên ngoài tuyết lớn đầy trời, bên trong trong ấm áp như xuân. Rên rỉ uyển chuyển, thân thể quấn quýt, cả phòng một cảnh xuân sắc.

Rất nhanh kết thúc tiết học. Lý Miêu đang học tại học viện ngôn ngữ, cho nên chương trình tương đối nhẹ nhàng.

Chờ thầy giáo mỉm cười tuyên bố qua lễ gặp lại, trong lớp nhất thời một trận hoan hô. Mặc kệ học sinh trong nước hay ngoài nước, tất cả đối với nghỉ lễ đều giống nhau rất chờ mong. Lý Miêu thu thập sách vở chuẩn bị rời phòng học, chưa kịp bước ra khỏi cửa, thì bị bạn học cùng lớp gọi lại.

"Hey, Lý, chờ đã." Gọc Lý Miêu chính là bạn học người Hàn trông khá tuấn tú, bằng tuổi với cậu, nhưng vóc dáng so ra có phần hơi cao, trang phục thời thượng lại tân triều, toàn thân tràn đầy thanh xuân khí tức.

Lý Miêu dừng lại chờ, bạn học này cậu tương đối có giao lưu. Trong trường, người Trung không thiếu, cũng không có quá nhiều người Anh. Trước đây Lý Miêu cho rằng du học sinh Trung Quốc rất nhiều, trong trường ít nhất phải có hơn phân nửa là người Trung, nhưng mà thật sự đến nước ngoài mới phát hiện, kỳ thực người Nhật Bản cùng người Hàn cũng nhiều, còn lại các quốc gia khác đều có.

"Lý, lễ giáng sinh tới nhà của tớ tham gia party chứ, bạn học phần lớn đều sẽ tới." Bạn học tuấn tú người Hàn vừa theo Lý Miêu đi ra cửa, vừa lên tiếng mời.

Lý Miêu không quá thích tụ họp bạn bè, nghĩ một hồi, mới cự tuyệt nói, "Ngày đó mình có hẹn rồi, cảm tạ lòng tốt của cậu."

Người bạn học thấy Lý Miêu từ chối, có chút thất vọng, chưa từ bỏ ý định nói, "Có hẹn với ai thế? Nếu không quan trọng thì đến tham gia party đi, rất nhiều bạn cùng lớp đều đến a."

Lý Miêu lòng thầm nghĩ, ta muốn cùng ba ba hẹn hò, mới không cần cùng các ngươi tụ tập mở tiệc đâu. Bên ngoài bất đắc dĩ, "Đã hẹn từ sớm rồi, không cách nào lỡ được, thật sự không thể tham gia party cùng mọi người, xin lỗi."

Người bạn nhìn vẻ mặt tràn đầy áy náy của Lý Miêu, y thất vọng, không nhịn được nói, "Chẳng lẽ hẹn hò với bạn gái? Cậu là tên trọng sắc khinh bạn..." Ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại một trận thất lạc. Khi nhập học y vừa thấy Lý Miêu đã yêu thích, dính chặt người ta rất lâu mới trở thành bằng hữu. Y cảm giác được Lý Miêu cũng là gay như y, thế nhưng không biết cách bày tỏ, định nhân buổi tiệc sẽ nhẹ nhàng thăm dò, kết quả Lý Miêu từ chối tham gia. Nghĩ tới đây, y thấy nếu còn không biểu lộ ngay bây giờ, y thật sự sẽ không có cơ hội nào nữa.

"Không phải." Lý Miêu cười nói, "Bạn gái ở đâu ra, tớ lại không yêu mến nữ nhân." Lý Miêu không để ý xu hướng tính dục của bản thân, dù sao ngay cả chuyện phụ tử loạn luân cậu cũng làm rồi, Lý Minh Nghĩa sớm nói cậu không cần quan tâm quá nhiều, tự giác xu hướng tính dục căn bản không còn là vấn đề nữa, cho nên khi nói đặc biệt thuận miệng.

Y bị sự thẳng thắn của cậu kích thích đến chấn động mở cờ trong bụng, đang định làm rõ tâm ý, không nghĩ tới Lý Miêu sẽ đột nhiên nói với y về xu hướng tính dục, có phải Lý Miêu cũng thích y hay không?

Tâm tình của y kích động một phát bắt lấy tay Lý Miêu, trên khuôn mặt tuấn tú vì hưng phấn đến đỏ ửng, ngữ khí có hơi luống cuống, lớn tiếng nói, "Tớ cũng vậy! Lý, tớ thích cậu, không không, tớ yêu cậu, chúng ta kết giao đi!"

Lý Miêu bị đột ngột bày tỏ, sững sờ tại chỗ, kinh ngạc không ngậm mồm vào được. Lúc này tuy hai người đã đi ra ngoài trường, nhưng xung quanh không thiếu học sinh, nghe thấy y lớn tiếng tỏ tình, có mấy người hứng thú bu lại huýt sáo.

"Hey boy! Good job!" Một tên học sinh lớn mật hướng về phía y cổ vũ. Canada là một đất nước đối đồng tính luyến ái vẫn như cũ rất bảo thủ, thế nhưng người trẻ tuổi khả năng tiếp nhận tương đối cao.

Lý Miêu lớn lên xinh đẹp, y cũng tuổi trẻ tuấn tú, hai người tuổi tác tương đương, bề ngoài tương đương, nhiều người nhìn một lúc, thấy không hề phản cảm, cũng có không ít nữ sinh kêu la suất ca đều đi yêu suất ca, mỹ nữ khắp nơi lại không người muốn.

"Lý, kết giao với tớ đi, tớ chắc chắn sẽ đối với cậu thật tốt, tin tưởng tớ." Thấy Lý Miêu không lên tiếng, y lại không ngừng cố gắng nói.

"Xin lỗi, ta từ chối." Không đợi Lý Miêu lên tiếng, một đạo trầm thấp mê người giọng nói chen vào.

Y nghe thấy liền nhìn ra phía sau, một thân ảnh cao to thẳng tắp không nhanh không chậm hướng hai người đi tới. Người đến vóc dáng khá cao, thậm chí so với y còn cao hơn nửa cái đầu, khuôn mặt anh tuấn, vóc người thon dài, khí thế bất phàm. Một thân cắt may khéo léo áo khoác xám, bên trong âu phục ba lớp, một cái nhạt màu dê nhung khăn quàng cổ tùy ý, toát lên vẻ thành thục lại nội liễm.

"Ngươi là ai, chúng ta đang nói chuyện liên quan đến ngươi sao?" Y ngẩng đầu lên hướng người đến không khách khí nói. Chuyện tốt bị cắt ngang, bất luận người nào đều không thể có sắc mặt tốt. Hung hăng trừng người đến, một mặt không vui.

Người đến chính là Lý Minh Nghĩa, hắn cười híp mắt nhìn chàng trai trẻ tuổi trước mắt, duỗi tay ôm lấy eo Lý Miêu, cúi đầu hôn lên môi cậu. Lý Miêu nhìn thấy Lý Minh Nghĩa đã tới, trong lòng cả kinh, hắn chiếm hữu dục rất mạnh, vại dấm chua cũng rất lớn, cậu sợ hắn nghe phải mấy lời tỏ tình kia sẽ không cao hứng, cho nên lúc này đặc biệt nhu thuận há miệng nghênh tiếp nụ hôn của hắn.

Hai người hôn sâu triền miên, chàng trai đứng xem mặt đỏ lên lại biến trắng, đang cầm tay Lý Miêu cũng tự giác buông ra.

Nụ hôn kết thúc, Lý Miêu thở hổn hển đem mặt chôn trong lồng ngực Lý Minh Nghĩa, lúc này hắn mới chậm rãi trả lời, "Ta nghĩ, ta có quyền thay bà xã của mình từ chối lời bày tỏ của người khác." Hắn ôm Lý Miêu, hời hợt tuyên thệ chủ quyền. Y cùng hắn so mắt, bất luận từ bề ngoài đến khí thế đều thua một đoạn dài, nhất thời tức giận đến hai mắt đỏ đậm.

Người trẻ tuổi tương đối khá nóng tính, vừa bày tỏ đã bị đả kích, không chịu được kích thích, mặt đỏ tới mang tai nói không biết lựa lời, "Ngươi là từ nơi nào chui ra? Ta chưa từng nghe Lý nói tới ngươi? Nhìn ngươi so với Lý lớn tuổi hơn nhiều, khẳng định là ngươi lừa Lý!" Xong, lại chuyển hướng Lý Miêu nói, "Lý, có phải lão nam nhân này ép buộc cậu không? Hay là cậu có nỗi khổ tâm trong lòng? Cậu không cần sợ, nói cho tớ biết, tớ có thể giúp cậu!"

Lý Miêu nghe thấy bạn học trước mặt nhiều người không lựa lời chửi bới Lý Minh Nghĩa, sắc mặt nhất thời thay đổi. Cậu vốn cho rằng người bạn này sẽ trở thành bằng hữu tốt nhất ở nước ngoài của mình, bây giờ nhìn lại khả năng không có cách nào tiếp tục làm bạn nữa. So sánh với bằng hữu, Lý Minh Nghĩa không chỉ là cha, còn là người yêu của cậu, bên nào nặng bên nào nhẹ, Lý Miêu luôn xác định rất rõ ràng.

Cậu lạnh nhạt nói, "Tôi không cần cậu trợ giúp, càng không ai ép buộc tôi, tôi yêu anh ấy, đây chính là đáp án." Rồi sau đó không đợi y phản ứng, liền dẫn đầu rời đi.

Lý Minh Nghĩa chậm vài bước mới theo sau, như có như không mỉm cười nhìn cả khuôn mặt đỏ bừng vì tức giận của thanh niên, nói, "Hôn lễ của ta và bảo bối, mong mỏi vị bạn học này đến tham dự." Nói xong, tiêu sái suất khí xoay người ly khai.

Chỉ là nít ranh miệng hôi sữa, mà dám mơ tưởng bảo bối của hắn, Lý Minh Nghĩa có thể nghiền ép y dễ như ăn bánh.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top