Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Đam mỹ] Thương yêu bảo bối - Cửu Quy
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Thương yêu bảo bối
Tác giả: Cửu Quy
Thể loại: Đam mỹ, sắc
Cảnh báo! 18+
Editor: Rimmie Tran
Tình trạng bản gốc: 7 chương + 4 phiên ngoại
Tình trạng edit: Hoàn chính văn
Tình trạng: Full
Nguồn: wattpad.com/user/RimmieTran96
Văn án:
Truyện có nhiều tình tiết nóng bỏng và một số sự việc trái với lẽ thường một chút.Mọi chuyện phát sinh từ lúc bước vào giai đoạn trưởng thành thì Lý Miêu đã phát sinh ra ham muốn tình dục đối với thân thể cao to, cường tráng của ba ba mình - Lý Minh Nghĩa. Bản thân luôn tự an ủi nhưng luôn không được thoả mãn, vì thế cậu bắt đầu kế hoạch câu dẫn Lý Minh Nghĩa.

*Đây là tác phẩm hạn chế độ tuổi, chưa đủ 18 tuổi xin mời rời khỏi.

*Đôi lời: Edit lại theo ý hiểu của bản thân cho nên không nhận gạch đá. Ai không thích truyện chỉ toàn H mà không có nội dung thỉnh rời khỏi.

- Bắt đầu edit:

+ Chính văn: Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2016.

+ Phiên ngoại: Thứ Ba, ngày 4 tháng 9 năm 2018.

- Kết thúc:

+ Chính văn: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 9 năm 2018.

+ Phiên ngoại: Thứ Tư, ngày 12 tháng 9 năm 2018.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Nửa đêm, cửa phòng của Lý Miêu chậm rãi bị mở ra, một bóng người cao lớn nhẹ nhàng bước vào, đóng cửa lại.

Trong phòng ánh đèn mờ nhạt, Lý Miêu ngủ ngã chỏng vó lên trời, chăn bị đá qua một bên, trên giường chỉ lưu lại một góc nhỏ. Thân thể mặc một áo lót, một nửa bị kéo lên trên ngực lộ ra cái bụng bằng phẳng, non mịn. Bên dưới cái gì cũng không mặc, bên trong tiểu huyệt phấn nộn của thiếu niên lộ ra thứ đồ chơi tình thú, bản thân lại ngủ say sưa không biết gì. Tứ chi trắng nõn thoải mái banh rộng, người nhìn thấy muốn sung huyết phụt máu mũi.

Người đi vào đem một chân Lý Miêu nhẹ nhàng nâng lên, quan sát bên dưới cúc huyệt phấn nộn đang cắm vào dương cụ giả thô to, theo hô hấp vừa phun ra vừa nuốt vào, thỉnh thoảng có một chút thuỷ quang dâm mỹ lúc ẩn lúc hiện.

Hô hấp của Lý Minh Nghĩa lập tức trở nên nặng nề. Hắn chỉ muốn vào xem tướng ngủ của nhi tử một chút không ngờ lại thấy được một màn kích thích đến như vậy.

Hạ thân lập tức cứng lên.

Ánh mắt trở nên tối dần, nhìn dung nhan của nhi tử đang ngủ mềm mại, thơm ngọt, hô hấp loạn "ồ ồ" không ngớt.

Lý Minh Nghĩa rút ra dương cụ giả, bề mặt bị thuỷ quang trong suốt phủ kín, hắn đưa lên mũi ngửi ngửi, là mùi hương thơm ngát của nhi tử.

Lý Minh Nghĩa liếm môi dưới, đem vật kia ném qua một bên, hai ba cái đã cởi sạch hết quần áo trên người, bò lên giường, đem chân con trai kéo banh ra, ngắm nhìn cúc huyệt.

Tuy tiểu huyệt bị dương cụ giả cắm vào lâu rồi, nhưng vẫn giống như cái miệng nhỏ giương giương, theo hô hấp không ngừng mở ra, đóng lại, chảy ra một ít dâm thuỷ trong suốt. Lý Minh Nghĩa âm thầm nở nụ cười, con trai còn dâm đãng hơn mẹ của nó, khi làm tình cũng không cần hắn bỏ ra quá nhiều công phu chuẩn bị.

Không khách khí nữa, ngay lập tức đưa ngón tay vào thăm dò, không khó khăn mà đâm vào trong hai ngón tay, ngón tay bên trong tiểu huyệt quấy phá một hồi, xác định nó đã có thể chứa đựng côn thịt to lớn của mình, liền rút ra, một tay cầm lấy dương cụ bản thân, đại quy đầu khẽ hôn miệng huyệt nhẹ nhàng tiến nhập. Quan sát nhi tử một hồi, Lý Minh Nghĩa liền biết tiểu huyệt chỉ mới bị dương cụ giả chơi qua, còn chưa chân chính bị người khai bao.

Nghĩ như vậy, Lý Minh Nghĩa hưng phấn phát run. Hắn muốn khai bao nhi tử của mình, khoái cảm khi loạn luân khiến thứ thô to dưới thân nháy mắt cứng rắn như sắt.

Dương cụ của Lý Minh Nghĩa rất dài, trướng lớn đến 18cm, bên trong tiểu huyệt mềm mại của nhi tử đảo quanh vòng. Quy đầu bắt đầu chân chính chậm rãi thâm nhập.

Trước đó bên trong đã được Lý Miêu tự mình an ủi cho nên thời điểm đi vào tương đối dễ, nhưng dù sao dương cụ giả cũng không thể so được với dương vật thô to thật sự của Lý Minh Nghĩa. Đại quy đầu vừa tiến vào, tiểu huyệt tựa như cái miệng nhỏ tham lam ướt át mà căng mịn bao vây lấy côn thịt, khiến Lý Minh Nghĩa gần như phát điên.

Lý Miêu dường như cảm giác được bên dưới khó chịu, khẽ "ừ hử" một tiếng. Lý Minh Nghĩa đem hai chân con trai vòng qua eo mình, một tay bóp chặt cái mông, một tay đưa ra phía trước chơi đùa tiểu côn thịt. Vươn người trên đôi môi nhi tử khẽ hôn xuống.

Trong mơ, Lý Miêu cảm giác một hồi khoái cảm ập đến, thân thể thả lỏng thư thái, miệng mấp máy mở ra, Lý Minh Nghĩa không chút khách khí ngậm môi cậu kịch liệt mút mát, đem đầu lưỡi luồn vào quấn quít lấy đầu lưỡi của nhi tử. Hạ thân từng chút từng chút đi vào, mãi đến khi thô dài dương vật đâm vào toàn bộ.

Sau khi vào, Lý Minh Nghĩa cũng không lập tức phát động cuồng sáp, hắn một mực hôn môi đến tận khi Lý Miêu không thở nổi, trong giấc mộng chân mày nhíu chặt lại. Ngược lại Lý Minh Nghĩa rời môi liền hôn loạn một đường từ trên mặt phấn nộn của nhi tử trượt xuống đến hai viên tiểu đầu vú hơi hơi run rẩy, ngậm chặt vào miệng, đầu lưỡi không ngừng đánh qua đánh lại, liếm cắn khiến Lý Miêu khẽ rên. Khuôn mặt trắng nõn chậm rãi ửng đỏ, Lý Minh Nghĩa biết nhi tử đã bắt đầu hứng, tiểu huyệt kẹp chặt lấy dương cụ của hắn không ngừng ngọ nguậy, khiến hắn một lần nữa bị kích thích. Lý Minh Nghĩa trong lòng thầm mắng thân thể này thật là dâm dục, xem ra rất mẫn cảm thành thục. Lập tức khởi động côn thịt, ngoài miệng cũng không đình chỉ động tác liếm cắn đầu vú, hành hạ nó đến biến dạng.

Trước ngực Lý Miêu rất nhanh bị nước miếng dính ướt một mảng, hạ thân Lý Minh Nghĩa chầm chậm, chầm chậm đâm vào thật sâu, trước mặt là tiểu côn thịt đã cứng đến mức trên đỉnh chảy ra chút dâm dịch. Lý Minh Nghĩa không vội vàng chỉ từ từ cắm vào tiểu huyệt mềm mại của nhi tử cảm nhận khoái cảm ập đến, trong lòng một trận thoả mãn. Cuối cùng hắn đã chiếm được con trai mình, loại khoái cảm này còn tuyệt vời hơn việc côn thịt đang được thịt huyệt bao lấy.

Trong miệng Lý Miêu không ngừng "ân a" âm thanh, khoái cảm mạnh mẽ khiến cậu từ trong mộng tỉnh giấc.

"Bảo bối, con tỉnh rồi sao?"

Lý Minh Nghĩa luôn chú ý đến Lý Miêu, vừa thấy cậu mở mắt, liền mỉm cười cúi đầu hôn môi.

Lý Miêu bất ngờ nhìn thấy Lý Minh Nghĩa, chưa kịp phản ứng đã bị hôn đến thở không thông, hạ thân bởi vì cậu tỉnh lại liền phát động trừu cắm, côn thịt thô to thẳng thắn rút ra đâm vào, nhiều lần đem cả cây chọc vào bên trong, đỉnh đến mức Lý Miêu phát ra lãng kêu.

"Ha a... A... Ưm.. Ba, ba ba?" Lý Miêu bị đâm đến đầu óc choáng váng, trong thân thể khoái cảm từng cơn ập đến như làn sóng, cậu vẫn chưa biết vì sao ba lại ở trong phòng cậu còn đối với cậu làm ra hành động này.

Lý Minh Nghĩa hôn lên cái miệng nhỏ phấn nộn của con trai, hạ thân dùng sức, một bên vừa cắm vừa nói, "Ba ba còn đang lo lắng con ngủ say đến mức không cảm giác được gì, không ngờ bị đâm liền tỉnh dậy."

"A.. Ba ba, người làm sao a... Có thể làm chuyện này... a..." Lý Miêu bị Lý Minh Nghĩa thao đến mức nói không được hoàn chỉnh.

Lý Minh Nghĩa cảm nhận được nhi tử căng thẳng mà co rút tiểu huyệt, côn thịt của hắn lại bị kẹp chặt thêm một vòng, Lý Minh Nghĩa thoải mái không thôi, một tay dùng lực xoa nắn thịt mông căng tròn của nhi tử, nói, "Mỗi ngày con đều dùng dương cụ giả tự an ủi, có thể sung sướng thật sự sao? Con nhiều lần cố ý mở ra khe nhỏ cánh cửa, không phải vì để câu dẫn ba ba à? Hiện tại còn giả bộ cái gì?"

Lý Miêu bị nói trúng tâm tư, khuôn mặt nhỏ nháy mắt đỏ bừng, thẹn thùng không dám nhìn thẳng Lý Minh Nghĩa.

Lý Minh Nghĩa vuốt ve tiểu côn thịt, ngắm nhìn khuôn mặt hồng hồng của con trai, không kìm lòng được hạ thấp thân thể, cười xấu xa nói, "Hiện tại như con mong muốn, ba ba đang cắm vào bên trong con... Con chờ mong đại bảo bối của ta đâm vào như vậy, hiện tại có thể từ từ cảm nhận được rồi.. Ba ba muốn *** chết con! Chơi con đến mức sau này đều chỉ nghĩ đến đại bảo bối của ba ba!"

Lý Miêu nghe thấy từng lời nói của Lý Minh Nghĩa, trong lòng vừa thẹn vừa mong chờ, tao động lại cố gắng hút chặt côn thịt, Lý Minh Nghĩa đảo mạnh một vòng, vỗ vỗ mông cậu nói, "Thả lỏng chút, ba ba sẽ khiến con sung sướng."

Lý Miêu bị côn thịt thô to bất đồng với dương cụ giả thao làm tiểu huyệt, bản thân thèm muốn ba ba đã lâu, hưng phấn đến độ các ngón chân đều co rút, khoái cảm rất nhanh ập đến chồng chất, tiểu huyệt bị ba ba chơi biết tự động phân bố chất lỏng, hiện tại dưới sự hưng phấn, dâm thuỷ càng chảy càng nhiều.

Rất nhanh Lý Minh Nghĩa cảm nhận được dâm huyệt càng lúc càng trơn trượt, không khỏi kinh ngạc, đây là thiên phú bẩm sinh của con trai sao? Hắn quả thật nhặt được bảo bối rồi, nghĩ vậy hắn càng thêm hưng phấn, cây gậy sắt nằm trong động đầy tao thuỷ càng lúc càng dễ chịch, ra ra vào vào dị thường thông thuận.

"Ân a... Aha Aha ba, ba ba, thật nhanh..." Lý Miêu cao giọng rên rỉ.

"Có sướng hay không, bảo bối?"

"Thoải mái... A.. Ân a... Ba ba người thao con rất sướng... Nhanh..." Lý Miêu vốn chỉ dám mơ ước, không ngờ giấc mơ thành sự thật, không nhịn được hối thúc Lý Minh Nghĩa.

Trong mắt Lý Minh Nghĩa loé lên đạo ánh sáng, không nghĩ đến thì ra con trai của mình lại dâm dục như vậy.

"Bảo bối dâm đãng, bình thường không ai cắm vào, có phải rất khó chịu không? Đợi thịt heo bổng của ba ba rất lâu rồi đúng không?"

"Vâng a... Ba ba nhanh nữa đi..." Lý Miêu không hề che giấu mà đáp lại, từ lúc tỉnh lại biết được Lý Minh Nghĩa đang bên trong thân thể mình, cậu đã mặc kệ thế nào là luân thường đạo lý, chỉ một mực truy đuổi khoái cảm, bởi vậy mà điên cuồng xoay eo, lắc mông nịnh nọt côn thịt của Lý Minh Nghĩa để tao huyệt có thể được vui vẻ.

Lý Minh Nghĩa bị trạng thái dâm dục của nhi tử khiến côn thịt lại cứng thêm một vòng, từng nấc từng nấc cắm vào tiểu huyệt tìm kiếm điểm cực lạc, nhiều lần đâm vào tận gốc, hai viên bi nặng trịch vỗ vào mông rung động phát ra tiếng "bạch bạch bạch"

"Có muốn sau này mỗi ngày đều được ba ba *** không? Có phải mong muốn thay thế vị trí của mẹ con? Ba ba tác thành cho con... Bà xã ngoan, mau gọi một tiếng ông xã!" Lý Minh Nghĩa nghĩ đến người vợ trước kia, vì mới cấp hai, cấp ba đã mang thai cho nên cứ như vậy vội vàng kết hôn sinh con, về sau liền rời đi bởi ghét bỏ hắn nghèo rớt mùng tơi, hiện tại hắn không chỉ có tài sản hơn trăm triệu, bên người còn vây quanh các loại mỹ nữ, thế nhưng hắn không nhìn vừa mắt một người nào. Lực chú ý của hắn sớm bị bảo bối nhi tử cướp đi. Nghĩ tới đây, hạ thân Lý Minh Nghĩa càng đâm càng dùng sức, làm Lý Miêu rên rỉ không dứt. Hắn nuôi nấng nhi tử từ nhỏ đến lớn, dù phải chịu khổ cực cũng không để bảo bối chịu chút uỷ khúc nào, giờ khắc này lại đang nằm dưới thân hắn toả ra mê hoặc. Lý Minh Nghĩa thầm nghĩ, nếu bảo bối không đi câu dẫn hắn thì hắn cũng sớm ra tay mà thôi. Ai kêu bảo bối của hắn ngày càng xinh đẹp, hắn đã phải âm thầm ngăn chặn tất cả mầm mống phúc hoạ khó dò, Lý Minh Nghĩa thà rằng tự mình bảo vệ nhi tử bảo bối cả đời.

"Aha.. Được, sau này con chính là vợ ngoan của ba ba... Ân a.. Lão, lão công đâm vào sâu chút nữa!"

Nghe Lý Minh Nghĩa nói như vậy, Lý Miêu hưng phấn không thôi, tiểu huyệt càng phát ngứa, không khỏi lần thứ hai xoay eo nghênh hợp động tác trừu sáp của Lý Minh Nghĩa, miệng nhỏ tìm đến Lý Minh Nghĩa, không ngừng trên môi hắn liếm láp. Lý Minh Nghĩa cùng nhi tử giao triền môi lưỡi, hạ thân dùng sức thao lộng, trong phòng nhất thời chỉ còn tiếng rên rỉ tao lãng của Lý Miêu.

Lý Minh Nghĩa ngắm nhìn nhi tử dưới thân bị hắn thao đến thần hồn điên đảo, hôn lấy hôn để, "Lão bà ngoan, lão công muốn thao chết con, thao con đến không thể rời khỏi đại côn thịt của ta! Mau, tiếp tục gọi dễ nghe, ta liền đâm sâu hơn!"

"A... Cho con cho con... Ba ba.. Aha, chồng tốt mau thao chết con đi... Ân ha... A..." Dù sao Lý Miêu tuổi cũng còn nhỏ, khoái cảm chồng chất như vậy, lại bị dâm ngôn của Lý Minh Nghĩa kích thích, hầu như trong nháy mắt đạt đến cao trào, bắn lên tay của Lý Minh Nghĩa.

Trong lúc cao trào tiểu huyệt đồng thời co rút, khiến dương vật khó di chuyển, Lý Minh Nghĩa bị khoái cảm ập đến xông thẳng lên đầu, con mắt trong nháy mắt đỏ chót, côn thịt thô to đại trừu cắm dùng sức thao làm tiểu huyệt đang không ngừng run rẩy dưới thân.

Lý Miêu bị chơi một lần, chưa kịp ổn định đã bị Lý Minh Nghĩa một trận tiếp tục chịch, phát tiết hai lần đã có chút mệt mỏi, thế mà Lý Minh Nghĩa vẫn cao hứng bừng bừng, một lần cũng chưa từng phát tiết, dương vật vẫn như cũ cứng rắn hơn sắt, thậm chí còn đỉnh đến huyệt tâm, cảm giác tê dại khiến Lý Miêu một lần nữa rên rỉ dâm dục.

"A... Ba ba chậm một.. Ân a..."

"Bà xã dâm đãng, làm chậm sao có thể khiến con thoải mái?"

Lý Minh Nghĩa hổn hển nở nụ cười, đem côn thịt rút ra, ôm cậu trở mình, nhượng Lý Miêu nửa nằm nửa quỳ trên giường, không đợi cậu kháng nghị đã mạnh mẽ tiến vào.

"A... Thật sâu... Aha..." Lý Miêu hét lớn, tràng đạo trong nháy mắt bị xuyên thủng, Lý Minh Nghĩa thở gấp, thô dài dương vật đỉnh đến ruột phía trong, tràng đạo ấm áp như có vô số cái miệng nhỏ chăm chút hút lấy côn thịt, khiến khoái cảm ập đến giữa trán, kích thích đến mức khiến Lý Minh Nghĩa xém chút tước vũ khí đầu hàng.

Hắn buồn bực vỗ mông nhi tử, hắn còn chưa thoả mãn, làm sao có thể nhanh như vậy mà kết thúc. Hắn quyết định giáo huấn nhi tử một chút.

Lý Minh Nghĩa rút dương vật ra, lại chậm rãi đâm vào, lập tức lại cực nhanh rút ra. Lý Miêu vừa quen với việc bị Lý Minh Nghĩa cuồng thao, đột nhiên không mặn không nhạt khiến tiểu huyệt một trận ngứa ngáy, cậu mở to đôi mắt to tròn tràn đầy nước mắt, khó khăn xoay đầu nhìn về phía Lý Minh Nghĩa, bất mãn nói, "Ba ba... Aha...Tao động ngứa quá đi.. Ân a...Mau vào, thao con a..."

Hắn nhìn nhi tử bị chơi đến khắp toàn thân toả ra nhan sắc diễm lệ, mắt to ngập nước long lanh dõi theo hắn, tràn đầy hờn dỗi, mặt dưới dâm huyệt không thành thật từng trận co rút, toàn bộ thân thể tưởng rằng ngây thơ thì ra lại rất dâm đãng, loại mâu thuẫn sắc thái này quyến rũ đến không thở được. Cổ họng khô khốc, cúi người đến gần đôi môi nhi tử, thở gấp nói, "Bảo bối dâm đãng của ta, gọi tốt một tiếng, lão công liền cho con!"

Lý Miêu bị Lý Minh Nghĩa thao đến dâm tính phát tác, đã sớm không nhớ cái gì là luân thường, trong miệng bận một tràng tiếng kêu, "Ba ba... Ba ba tốt... Ông xã tốt... Nhanh *** bà xã... Aha... Đâm sâu một chút... Ân a... Đâm vào chỗ đó..."

Lý Minh Nghĩa chết mê dáng dấp dâm mị của con trai, mông nhỏ xoay tròn, tự động truy đuổi côn thịt, Lý Minh Nghĩa tiếp tục đâm rút một trận, làm đến Lý Miêu không ngừng rên rỉ. Sau khi đâm vào bên trong, cái eo tháo vát như pít-tông tăng nhanh tốc độ. Một bên trừu sáp, một bên cúi xuống dùng môi hôn dọc từ cột sống xuống tấm lưng trần của nhi tử. Con trai được hắn dưỡng một thân chi kiêu tử, da dẻ nhẵn nhụi mềm mại, làm cho hắn yêu thích không buông.

Biếtcon trai là lần đầu bị chơi, Lý Minh Nghĩa cũng không làm quá đáng, tốc độ nhanh đến tối đa, lời lẽ dễ hiểu, trừu sáp đủ để Lý Miêu có thể tiếp nhận, hắn đỉnh mấy trăm cái, lại ôm nhi tử đặt lên đùi, từ dưới đỉnh động lên trên.

"A a... Thật sâu... Quá thoải mái.. Lão công làm chết ta... Ân ha... Dâm động bị lão công đâm nát rồi... Aha..." Lý Miêu thoải mái thần hồn điên đảo, tiểu côn thịt không bị xoa nắn cũng tự động đứng thẳng dậy, theo động tác trừu sáp của Lý Minh Nghĩa không ngừng phun dịch, mã mắt nơi nơi thấm thuỷ.

Phía sau tiểu huyệt đã ướt nhẹp nhận không ra hình thù, Lý Minh Nghĩa gia tăng cường độ va chạm, chầm chậm đỉnh đến huyệt tâm, thoái mái đến mức Lý Miêu rơi nước mắt, cậu không chịu được không ngừng lắc đầu, trong miệng liên tục rên rỉ, vòng eo run rẩy mất đi khí lực, dựa dẫm trên ngực Lý Minh Nghĩa.

"A... Ba ba... Lão công... Nhanh.. Ân a... Mau hơn chút nữa... Thao sâu thêm chút... Ha a.. Tiểu huyệt ngứa quá... Thật thoải mái... Lão công hảo bổng..."

Lý Minh Nghĩa ngay lúc tráng niên, lại nói nam nhân ba mươi mạnh như hổ, bây giờ hắn cũng mới ba mươi bốn, chính là niên kỉ như hổ như sói, mà nhi tử chính là người hắn thèm muốn đã lâu, dương cụ thô to không chút mệt mỏi đảo vòng tiểu huyệt.

"Ân ha... A... Ba ba... A ông xã đỉnh sâu hơn nữa... Tiểu huyệt thật thoải mái.. Dùng sức... Aha.. Thao chết con trai đi ba ba..." Lý Miêu bị chơi đến mất đi lý trí, chỉ dựa vào cảm giác bản năng, không ngừng rên rỉ hô to dâm ngôn loạn ngữ.

Thân thể Lý Minh Nghĩa ướt đẫm mồ hôi, vươn ra một cánh tay niết đầu vú trước ngực nhi tử, nhẹ thở gấp nói, "Thao chết rồi ba ba sẽ không có lão bà, bảo bối nguyện ý rời khỏi ba ba sao?"

Lý Miêu lắc đầu, khoé mắt rớt xuống nước mắt, "Aha... Không, không nỡ lòng rời khỏi... Con muốn làm bà xã của ba ba... Để ba ba thao cả đời..."

Câu trả lời của Lý Miêu khiến Lý Minh Nghĩa gần như phát điên, hắn đột nhiên gia tăng tốc độ, đôi môi không nhàn rỗi rong ruổi trên thân thể mềm mại của nhi tử, ngậm lý đôi môi không ngừng mút mát. Lại thao mấy trăm cái, Lý Minh Nghĩa cuối cùng cũng cảm nhận mình sắp bắn tinh, hắn hàm lấy môi nhi tử, thấp giọng nói, "Bảo bối, ba ba muốn bắn, toàn bộ bắn vào bên trong lão bà có muốn hay không? Giúp ba ba sinh em bé..."

"Được... Bắn cho con.. Aha... Con sẽ vì ba ba sinh đứa bé... Ân a... Nhanh..." Lý Miêu đã không còn năng lực nhận biết, Lý Minh Nghĩa nói cái gì cậu cũng đáp lại cái đó, hiện tại cậu chỉ có thể nhận biết được dương vật bên trong thân thể khiến mình dục tiên dục tử.

Lý Minh Nghĩa mạnh mẽ đâm vào tiểu huyệt đầy nước, rất nhanh từng trận từng trận tinh dịch lấp đầy tràng đạo. Lý Miêu bị bắn thoải mái hét lên một tiếng, kích thích tiểu huyệt từng trận co rút, vô tận khoái cảm cấp tốc lan truyền toàn thân, trước mặt tiểu côn thịt cũng theo đà bắn ra, chất lỏng dính nhớp bắn lên bụng cả hai người.

Lý Miêu bắn đến co quắp cả người, dư vị cao trào bên trong nhẹ nhàng run rẩy, thoải mái đến đầu óc trống rỗng, khắp toàn thân ướt đẫm, hạ thân càng ẩm ướt đến rối tinh rối mù. Lý Minh Nghĩa sau khi bắn tinh, côn thịt nửa mềm vẫn đặt trong tiểu huyệt, ngăn chặn ở lối ra nồng tinh đang chảy xuống. Hắn nhẹ nhàng hôn gương mặt ửng hồng ướt đẫm của nhi tử, bình phục hô hấp.

Lát sau mới ôm lấy thân thể mềm mại vô lực của con trai, tư thế như ôm trẻ nhỏ, hai chân vòng qua bên hông thẳng tiến vào phòng tắm. Hạ thân vững vàng cắm bên trong thân thể nhi tử. Tuy rằng đã bắn một lần nhưng hắn vẫn chưa thoả mãn.

Lý Miêu mệt mỏi vô cùng, lần đầu làm tình tuy rằng khắp toàn thân trên dưới đều rất thoải mái, nhưng dù sao cũng phát tiết đến ba lần. Lý Minh Nghĩa sau khi bắn tinh, dương vật vẫn như cũ bừng bừng khí thế, nặng trình trịch bên trong tiểu huyệt đảo vòng, cậu đáng thương ôm chặt lấy cổ Lý Minh Nghĩa, nhỏ giọng nói mệt mỏi, hi vọng Lý Minh Nghĩa tha cho cậu. Vừa mới nếm được mùi vị chân thật, Lý Minh Nghĩa làm sao dễ dàng bỏ qua, rất nhanh trong phòng tắm truyền đến tiếng rên rỉ.

Đợi đến lúc Lý Minh Nghĩa cuối cùng cũng thoả mãn, một ngón tay Lý Miêu cũng không thể nhúc nhích, không đợi Lý Minh Nghĩa thay cậu tẩy rửa xong đã chìm vào giấc ngủ. Hắn nhìn đến giường của con trai ướt đẫm tinh dịch cùng mồ hôi, quyết định ngày mai sẽ dọn dẹp, dứt khoát ôm con trai bảo bối về phòng của mình.

Lý Miêu ngủ say sưa, Lý Minh Nghĩa ôm bảo bối mà mình cuối cùng đã chiếm được vào lòng, hôn lấy hôn để, trong lòng mười phần thoả mãn, thân thể lại nhịn không được rục rịch, nhưng xét thấy thân thể nhi tử không thể chịu thêm được nữa đành chịu đựng coi như thôi. Trước khi ngủ hắn kiểm tra tiểu huyệt của con trai, nhi tử lần đầu bị khai bao như thế tương đối tốt, chỉ có chút sưng đỏ, không hề bị lộng thương, hắn liền lấy ra thuốc giảm sưng thoa lên. Nhìn thuốc cao trong tiểu huyệt từng chút bị hoà tan, vừa phun ra nuốt vào ngón trỏ, hạ thân lại đứng lên. Cuối cùng nhịn không được, đem thuốc cao đổ vào không ít, ôm nhi tử vào trong ngực, côn thịt nặng nề cắm vào, xong mới hài lòng mà đi vào giấc ngủ
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Sáng sớm, ánh mặt trời xuyên qua rèm cửa sổ chiếu đến bên trong phòng trở nên ấm áp. Trên chiếc giường lớn là một nam nhân cao to cường tráng ôm chặt lấy thiếu niên tinh tế đang say giấc. Chăn chỉ có thế che đến trước ngực, những điểm khác hầu như đều lộ ra ngoài, vì thế không khó để phát hiện hai người nằm trên giường đều không mặc quần áo. Thân thể thiếu niên hoàn toàn nằm trọn trong ngực nam nhân, giữa hai người hoàn toàn không có khe hở nào. Đôi chân dài rắn chắc của nam nhân kẹp chặt lấy chân thiếu niên, vòng tay đặt lên eo của cậu. Nam nhân cao to anh tuấn, thiếu niên xinh đẹp tinh tế, hình ảnh yên tĩnh mê hoặc, ai biết được đây là một đôi cha con, dương vật to lớn của phụ thân còn đang cắm bên trong tiểu huyệt của đứa con cả một đêm chưa từng rời khỏi.

Lý Minh Nghĩa đã sớm tỉnh, cuồng loạn giao hoan cả đêm, trời vừa sáng tinh thần đều thoải mái. Dương vật của nam nhân mới sáng sớm đã cương cứng đâm chọt tiểu huyệt. Hắn nhìn dung nhan trắng nõn ửng hồng của con trai, không nhịn được lại xích gần thân thể hơn. Côn thịt to lớn không nỡ rời xa tiểu huyệt ấm áp của nhi tử, nhìn đến thời gian cũng không có ý định đứng dậy.

Hôm nay là thứ bảy, Lý Minh Nghĩa đã dự mưu ăn hết nhi tử, bởi vậy thời điểm sáng sớm như thế này vô cùng tốt, ăn xong con trai rồi còn có thể nghỉ ngơi một chút, sẽ không làm chậm trễ tuần sau người đi làm, người đến trường.

Buổi sáng nam nhân đặc biệt hưng trí bừng bừng, Lý Minh Nghĩa tối hôm qua rất thoả mãn nhưng sáng sớm nay thì ngược lại. Hắn trở mình, đặt nhi tử lên người, từ bên trong tiểu huyệt luật động khiến nó bắt đầu co rúm nhẹ nhàng.

Đêm qua Lý Miêu tương đối mệt mỏi, ngủ say như chết, Lý Minh Nghĩa làm một hồi thấy nhi tử không có phản ứng gì liền cảm thấy vô vị. Không nghe được tiếng rên rỉ nỉ non của con trai, cắm huyệt cũng mất đi phân nửa hứng thú.

Hắn rút côn thịt ra, trời sáng, có thể nhìn thấy rất rõ ràng bộ dáng của tao huyệt. Ngậm chặt dương vật to lớn nguyên một đêm vẫn chưa kịp khép, dễ dàng nhìn thấy ruột thịt bên trong phấn hồng nộn nộn, thậm chí còn có thuỷ quang. Chẳng trách Lý Minh Nghĩa vẫn luôn cảm thấy tiểu huyệt ẩm ướt mềm mại, hậu huyệt của con trai bảo bối đích thật là cực phẩm. Lý Minh Nghĩa không nhịn được cúi người, tối qua đã tẩy rửa rất sạch sẽ, còn sức thuốc giảm sưng, hiện tại tiểu huyệt chỉ còn mùi thơm ngát sau khi tắm, câu dẫn Lý Minh Nghĩa khẽ hôn lên.

Đầu lưỡi linh hoạt đối diện với tiểu huyệt thơm tho chậm rãi liếm hút đến khi xung quanh tao huyệt đầy nước dâm, Lý Miêu giống như nhận ra được mình đang bị quấy rối, tiểu huyệt nhanh chóng co rút, xém chút đem đầu lưỡi của Lý Minh Nghĩa kẹp đứt.

Lý Minh Nghĩa ngẩng đầu liếc nhìn, con trai khẽ nhíu mày, vật ở mặt trên phấn hồng, báo hiệu động tình. Hắn banh hai chân Lý Miêu ra, tiểu huyệt bị liếm đến mức ướt nhẹp bày ra trước mặt. Lý Minh Nghĩa lại cúi đầu, tiếp tục hấp liếm tao huyệt.

Trong phòng phát ra "lách chách" tiếng nước bị liếm mút. Lý Miêu đang trong mộng cảm giác được nhiệt lưu tê dại xông thẳng lên não, không nhịn được uốn éo mông, vật nhỏ đã sớm ngóc đầu u lên trong chăn, vòng eo vừa đau vừa mềm nhũn.

Lý Minh Nghĩa liếm láp một trận, nhìn thấy tiểu huyệt giống như bông hoa nở rộ, bên trong chảy ra từng giọt nước. Dương vật bởi vì buổi sáng mà bừng bừng cũng không nhịn được cứng thêm mấy phần, lại lần nữa đâm vào dâm huyệt chảy ra đầy thuỷ quang, cảm nhận sự mềm mại, ẩm ướt của tiểu huyệt đang bao bọc lấy côn thịt, thoải mái thở dài.

"A..." Lý Miêu bỗng nhiên bị cắm vào sâu bên trong than nhẹ một tiếng, mắt vẫn chưa thể mở ra, nhưng khoái cảm từ trong tiểu huyệt tản ra toàn thân khiến cậu động tình.

Lý Minh Nghĩa ôm chặt lấy eo của Lý Miêu, đem cái mông của cậu nhấc lên, khiến tiểu huyệt càng thêm thân mật gắn kết cùng côn thịt, bắt đầu dung nhập vào tận sâu bên trong, lời lẽ dâm dật một trận cuồng thao.

Lý Minh Nghĩa một bên chơi tiểu huyệt dâm đãng một bên mút mát từ lưng đến mông của con trai, mãi đến tận khi làn da trắng nõn chằng chịt dấu ô mai mới thôi. Dấu hôn từ hôm qua đến nay đan xen lẫn nhau, khiến thân thể Lý Miên vốn dâm đãng càng trở nên mị hoặc.

"A... Quá nóng.." Lý Miêu vô thức rên rỉ.

Dương vật thô to nhiều lần đâm vào rất sâu, không ngừng tìm điểm khoái cảm nằm sâu bên trong tiểu huyệt của nhi tử, không chút lưu tình gian dâm con trai bảo bối, trong phòng đều là âm thanh tình dục cùng hai túi tinh hoàn liên tiếp đánh "bạch bạch" vào mông.

"A.. Ha... Ừm... Ba ba..." Động tác Lý Minh Nghĩa càng lúc càng nhanh, Lý Miêu từ trong giấc mộng đấu tranh kịcn liệt bị dương vật lớn đấu đá bên trong thao tỉnh, cậu bị chơi đến mở mắt ra, hai mắt mông lung sương mù chưa quá thanh tỉnh, miệng không ngừng thở gấp. Côn thịt lớn đâm rất sâu, tiểu huyệt Lý Miêu bị tráng kiện côn thịt mài đến dâm thuỷ chảy ròng ròng, quả quyết, tao huyệt không thua kém cũng kẹp chặt hấp trụ dương vật thô to.

"Bảo bối tỉnh rồi à? Ba ba thao bảo bối ngủ không được sao?" Nhìn thấy con trai tỉnh giấc, Lý Minh Nghĩa cười xấu xa tiếp tục dùng lực hạ xuống, đem nhi tử trở mình mặt đối mặt, nắm chặt eo hung hăng dập tiểu huyệt của nhi tử xuống côn thịt lớn.

"A a..." Lý Miêu rít gào thành tiếng. Dương cụ cứng rắn cắm sâu trong tao huyệt, từng chút tiến vào cực sâu. "Ba ba thật xấu... Đâm con thật sung sướng.." Lý Miêu làm nũng.

"Ba ba có lỗi, ba ba đâm bảo bối thoải mái, cho nên ba ba sẽ thao bảo bối càng thêm sung sướng để bồi tội có được không?" Lý Minh Nghĩa mỉm cười hôn lên mặt cậu, hạ thân giống như đóng cọc mãnh đâm vừa nhanh vừa sâu, đám lông quanh dương vật cũng vì động tác cường liệt mà chui vào tiểu huyệt, gãi một trận ngứa ngáy bên trong. Lý Miêu hét ầm lên, thân thể vốn đang sung sướng càng thêm một trận khoái cảm tê dại.

"Aha... Ân tốt... A.. Ba ba... Quá thoải mái... *** con trai thoải mái.. Aha.." Tiểu huyệt bị côn thịt đâm đến tê dại, dấy lên nồng đậm tình dục. Cậu ngước đầu, "a a" rên rỉ, bắp đùi mở lớn, eo hoà chung tiết tấu với côn thịt, hận không thể khiến dương cụ tiến vào sâu hơn. Lý Minh Nghĩa đến gần ngậm cặp môi thơm tho của con trai, đầu lưỡi mãnh liệt điên cuồng mút lấy nước bọt ngọt ngào từ miệng nhi tử, trực tiếp đem Lý Miêu hôn đến thở dốc, không kịp nuốt xuống nước bọt để nó chảy xuống khoé miệng, nhỏ lên ngực, nhìn đến cực kỳ dâm mỹ. Hạ thân Lý Minh Nghĩa nửa điểm cũng không giảm tốc độ, thuận theo tư thế, mỗi lần cắm vào đều tận sâu bên trong.

Lý Miêu nằm trong lồng ngực của hắn bị côn thịt thô tím đâm đến không ngừng run rẩy, mặc dù cậu tự mình chơi đã sớm quen nhưng đây là lần đầu cùng dương cụ gân guốc, dũng mãnh nóng bỏng làm tình, cảm giác khác xa với khi dùng dương vật giả tự chơi đùa, thêm vào người đang *** cậu là ba ba mà mình một lòng ái mộ, nghĩ tới đây Lý Miêu càng thêm sung sướng, toàn bộ thân thể đều nhiễm một màu sắc tình dục, hầu như là gào khóc mỗi lần bị Lý Minh Nghĩa đâm vào.

"Ba ba... Aha.. Ba ba.. Ân a... Thật sâu... Thật nhanh... Lại dùng lực... A... Dùng sức thao chết con trai..." Lý Miêu luôn sợ đây chỉ là mộng xuân của bản thân, ba ba đang ở trong mơ thao cậu, thao tiểu huyệt của cậu đến chảy nước ướt dầm dề, nhưng nếu tỉnh lại thì sẽ cực kỳ khổ sở.

"Bảo bối, gọi sai rồi, con nên gọi ba ba là gì?" Lý Minh Nghĩa nghe nhi tử dâm kêu, đến gần cắn môi cậu, đột nhiên ôm cậu xuống giường. Côn thịt theo động tác đi tới không ngừng nghỉ đỉnh vào huyệt tâm, Lý Miêu bị làm đến mơ hồ, cái gì cũng không nhớ.

"A... Ha a.. Gọi, gọi cái gì... A, ba ba đừng mà... Quá sâu.. Cái bụng sắp bị đâm hỏng rồi.."

Lý Minh Nghĩa thân hình cao lớn, ôm chặt lấy thân thể gầy gò của con trai không chút nào vất vả, chim lớn giống hệt mô tơ đùng đùng dùng sức ra vào chơi tiểu huyệt càng nhanh. Hắn ôm nhi tử vào phòng tắm, thân thể cậu ửng hồng, khuôn mặt nhiễm tầng mồ hôi. Ra hiệu cho cậu nhìn về phía bồn rửa mặt, ép nửa người lên đó. Phòng tắm rộng rãi, sáng sủa, bồn rửa mặt có hai cái, dát đá thạch anh màu vàng ấm. Hắn đem Lý Miêu bế lên đó ngồi.

Lý Miêu xoay đầu xem mình trong kính, tiểu huyệt phấn nộn đỏ chót bị một cây gậy thô to, tím sậm cắm vào, bị Lý Minh Nghĩa mạnh mẽ thao, thỉnh thoảng còn kéo ra không ít nước dịch từ ruột thịt non. Miệng huyệt đều là dâm thuỷ tràn trề, hai túi tinh hoàn đập đánh lên mông vang lên âm thanh "bạch bạch" khắp phòng tắm, thanh sắc đầy đủ tạo nên bức tranh cực kỳ dâm đãng.

Lý Miêu đột nhiên đỏ mặt, lập tức xoay đầu lại không dám nhìn thân thể mình trong gương nữa. Thân thể trần truồng cùng hai chân đang mở lớn của bản thân quá dâm tiện. Lý Minh Nghĩa nhìn thấy con trai thẹn thùng đến biến đỏ thân thể, mỉm cười, tiểu huyêt từng trận hấp vào, hắn cắn cắn lỗ tai con trai, tiếng nói mang đầy tình dục thô thô thở gấp, "Nhìn thấy không? Dương vật lớn của lão công đang đâm bảo bối, nơi đó không chỉ ướt mà còn nóng hổi, cắn chặt thịt heo bổng không chịu nhả ra, đúng là vật nhỏ tham ăn."

"Ba ba... Ân a... Đừng nói nữa..." Lý Miêu nghe Lý Minh Nghĩa miêu tả, nhớ tới người đang chịch mình là ba ruột, nhất thời mắc cỡ vùi cả khuôn mặt vào sâu trong lồng ngực Lý Minh Nghĩa, tiểu huyệt không tự chủ được cắn chặt dương vật, khoái cảm loạn luân càng tăng lên không ngừng. Lý Minh Nghĩa giở đủ trò xấu hướng đến điểm mẫn cảm bên trong huyệt mạnh mẽ thao, Lý Miêu bị đỉnh đến thần trí cuồng loạn, không nhịn được cắn lên bả vai của Lý Minh Nghĩa.

"Gọi sai nữa rồi bảo bối."

Lý Minh Nghĩa đem Lý Miêu đặt lên bồn rửa, mặt thạch anh lạnh lẽo tiếp xúc cùng cái mông đang nóng hừng hực, kích thích Lý Miêu run lên. Lý Minh Nghĩa tách bắp đùi cậu ra, côn thịt lại nặng nề đâm vào, hận không thể nhét luôn hai viên bi vào nơi mềm mại dâm đãng này, mông thịt giao tiếp, nhất thời phòng tắm vang lên những âm thanh tình dục vang trời.

"Aha... A... Không, không cần nhanh như vậy.... A... Chậm một chút... Con sai rồi... A, lão công... Ông xã..." Lý Miêu bị dục hoả thiêu đốt thân thể, không nhịn được mở miệng cầu xin tha thứ, bên dưới tiểu Miêu bị tình dục kích thích run lên, trên đỉnh phun ra ít dâm dịch. Từ dâm huyệt truyền đến toàn thân một cảm giác ngứa ngáy, Lý Miêu cắn môi, không kìm lòng được lớn tiếng rên rỉ.

"A... Aha... Sắp bị thao chết... Lão công hảo bổng... Ân a... Thịt heo bổng tiến vào quá sâu... Tao động quá sung sướng... Aha... Lão công.."

Lý Minh Nghĩa nhìn con trai trong gương toàn thân ửng hồng, khuôn mặt trắng nõn ướt đẫm mồ hôi, hai mắt mông lung nhiễm đậm tình dục, nhìn đến cổ họng hắn khô nóng, hận không thể một ngụm đem nhi tử tao hoá nuốt vào trong bụng.

"Bà xã ngoan, ông xã thao con thoải mái lắm sao? Ông xã muốn *** con không thể rời bỏ thịt heo bổng này, khiến con ngoại trừ ông xã ra cũng không muốn bất kỳ kẻ khác."

Tính chiếm dục của Lý Minh Nghĩa bạo phát, dương lại đâm tao huyệt sâu hơn, sâu đến các ngón chân Lý Miêu không tự chủ cuộn tròn lớn tiếng rên rỉ, rít gào. Hắn muốn làm cho tiểu huyệt của nhi tử chỉ tiếp nhận côn thịt thô to của hắn, gậy giả cũng không cho dùng nữa.

"A!!!... Lão công, lão công... *** con, *** con đi... Aha.. Chỉ có người mới có thể *** con... Con chỉ cho người chịch.. Ân a..." Lý Miêu bị đâm toàn thân nóng bỏng, dâm tính phát tác, miệng không ngừng lãng kêu. Cậu bị làm đến vòng eo nhũn ra, hầu như không thể trụ được trên mặt đá thạch anh, Lý Minh Nghĩa đem tay cậu kéo vòng qua cổ mình, lại đến gần hôn môi con ruột.

"A... Aha.. Ân a... Lão công đâm sâu quá... A... Muốn hư..."

"Không được à." Lý Minh Nghĩa làm đến hứng khởi, cái eo tráng kiện giống như trang bị môtơ không ngừng đâm đến tiểu huyệt "xì xì xì xì" tiếng ruột vang vọng, nhìn bộ dạng dâm đãng của nhi tử, hắn hô hấp gấp gáp nói, "Bảo bối của ba ba thật xinh đẹp. Ông xã yêu chết thân thể của con." Đây là bảo bối của hắn, hắn đang gian dâm con trai ruột của mình, dáng vẻ nhi tử khi bị thao là loại phong cảnh tuyệt mỹ. Vi phạm đạo đức luân thường, khoái cảm từ loạn luân khiến dương vật của Lý Minh Nghĩa lại trướng lớn thêm một vòng, nhét đầy tiểu huyệt. Lý Minh Nghĩa biết bản thân không còn quay đầu lại được nữa, hắn cũng không nghĩ sẽ quay đầu lại. Từ lúc hắn quyết định gian dâm tiểu huyệt của con trai, từ tâm đến thân thể của hắn đã không thể rời khỏi nhi tử.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
"Ân a... Tiểu huyệt hảo trướng... Thật thoải mái... Lão công... Thao hảo bổng... Aha... Sau này con chỉ cho người chơi thôi, chỉ cho người... Aha..."

Lý Miêu bị làm cao trào liên tục, tiểu dương vật bởi vì bị đâm kịch liệt liền tiết ra một ít ở đỉnh, sau khi bắn tinh tuy rất thoải mái, nhưng hậu huyệt vẫn như cũ rất ngứa ngáy.

Lý Minh Nghĩa bế đứa nhỏ chống đỡ lên tấm gương, vươn mình từ phía sau thao tao huyệt, để Lý Miêu tận mắt chứng kiến cảnh hậu huyệt của bản thân bị côn thịt thô to *** ra sao. Thị giác kích thích khoái cảm xông đến miệng huyệt khiến Lý Miêu kêu lên sợ hãi, lại rất nhanh bị Lý Minh Nghĩa đâm thần tốc vào trong chinh phục. Tiểu huyệt bị thao đến phun đầy dâm thuỷ trong suốt theo kẽ mông chảy xuống dưới đất, Lý Miêu thẹn thùng đến đỏ chót mặt mũi, cắn môi không ngừng rên rỉ. Phòng tắm liên tục vang lên tiếng va chạm của tinh nang to lớn cùng bờ mông đầy thịt, tiểu huyệt bị *** đến "xì xì" vang vọng. Hai người ở trong phòng tắm làm hơn nửa canh giờ, thay đổi tư thế vài lần, Lý Minh Nghĩa mới chịu bắn đầy tinh dịch vào tao động bị thao đến đỏ ửng.

Lý Miêu bị tinh trùng ấm áp bắn một kích, sung sướng đến tiểu Miêu phía trước cũng đồng thời phun tinh.

Lý Minh Nghĩa ôm Lý Miêu thở hổn hển, cậu nửa người nằm trên nền thạch anh, phần eo trở xuống lủng lẳng giữa không trung. Lý Minh Nghĩa thoả mãn rút dương vật ra, tiểu huyêt bị thao cả một đêm đến sáng lại bị đâm đến không khép miệng được, thịt huyệt hồng hồng hơi lộ ra ngoài, bạch trọc cùng tinh dịch từ trong huyệt chảy xuống dọc theo bắp đùi nhỏ trên gạch men sứ.

Lý Minh Nghĩa bị phong cảnh yêu nghiệt kích thích đến đỏ chót hai mắt, côn thịt vừa làm nửa mềm xuống lại một lần nữa đứng thẳng nhắm ngay tiểu tao huyệt.

Lý Miêu toàn thân vô lực thở dốc, phát hiện dương vật lại biến lớn, nhất thời hoảng sợ. Cậu nhanh chóng khép chân lại, đẩy Lý Minh Nghĩa, sẵng giọng, "Ba ba từ bỏ... Con mệt... Không thể nữa.."

Lý Minh Nghĩa liếm môi, hắn thật muốn làm lần nữa, vợ trước ly khai hơn mười năm, hắn cũng cấm dục hơn mười năm, đang trong thời kì như hổ như sói, một lần nếm món ngon liền không ngừng muốn ăn. Thế nhưng cũng lo lắng cho thân thể con trai, hắn đành tiếc nuối thu binh. Hắn đến gần cùng nhi tử ôm hôn triền miên một hồi.

"Ba ba biết, không làm nữa, để bảo bối nghỉ ngơi thật tốt. Nơi này bị thao hỏng, lão công cũng rất đau lòng. Chỗ này phải để lão công thao cả đời."

"Ừm..." Lý Miêu nằm trong cái ôm ôn nhu của ba ba mà hưởng thụ, nhìn người đàn ông anh tuấn trước mặt, trong lòng vừa hài lòng vừa kích động, ba ba cuối cùng cũng thuộc về cậu.

Lý Minh Nghĩa ôm nhi tử thả vào bồn tắm, bản thân cũng ngồi vào, xả nước nóng. Làn nước ấm áp tràn đầy trong bồn lớn.

Hắn cẩn thận tẩy rửa tiểu huyệt của con trai, vừa thừa cơ ăn vô số đậu hũ, chờ cả hai tắm xong đi ra, cũng gần đến trưa.

Lý Miêu vốn không ngủ đủ, lại tiêu hao thể lực quá nhiều, vừa đặt lưng lên giường đã ngủ say.

Lý Minh Nghĩa cúi đầu hôn lên má cậu, thấp giọng hỏi, "Bảo bối muốn buổi trưa ăn cơm không?"

Lý Miêu ậm ừ một tiếng, giọng mũi nũng nịu nồng đậm, "Ba ba cùng con ngủ một chút đi."

Lý Minh Nghĩa cũng không quá đói, liền vui vẻ đồng ý với nhi tử. Thế là liền trèo lên giường, vừa nằm xuống, Lý Miêu liền lăn vào trong lòng ngực của hắn, tứ chi mảnh khảnh quấn chặt hắn.

Lý Minh Nghĩa đem cậu ôm vào trong ngực, môi hôn lên tóc cậu, không hiểu vì sao con trai đột nhiên dính người, thế như cảm giác rất sảng khoái.

"Ba ba..."

"Hả?"

"Có khi nào sau khi con tỉnh lại lần nữa liền phát hiện tất cả chỉ là một giấc mơ?" Lý Miêu đem mặt chôn trong lồng ngực của Lý Minh Nghĩa, bất an nói.

Lý Minh Nghĩa xoa xoa tấm lưng trần của nhi tử, hai cha con điên cuồng tương giao trong phòng tắm, sau khi tẩy rửa cũng không giúp Lý Miêu mặc quần áo. Hắn yêu thương da thịt nhẵn nhụi, mềm mại của con trai, không ngừng vuốt ve.

"Đương nhiên là không, ngủ đi bảo bối, ba ba cam đoan sau khi con thức dậy vẫn nằm trong lòng của ba ba." Lý Minh Nghĩa không kiềm được hôn nhẹ lên khuôn mặt phấn nộn rồi từ từ lướt đến cằm, cuối cùng rơi xuống đôi môi, "Con là bảo bối, là người yêu, là bầu bạn cả đời của ba ba. "

"Cả đời sao?"

"Cả đời."

"Nếu như... Mẹ trở lại thì thế nào?" Lý Miêu hỏi ra vấn đề mà bản thân lo lắng nhất.

Lý Minh Nghĩa yên lặng một hồi, liền hung hăng cắn miệng Lý Miêu, "Mẹ con rời khỏi ba ba không nghiêm trọng, thế nhưng nàmg muốn đem bảo bối ném, ta vĩnh viễn không tha thứ cho nàng, nàng có trở về hay không, ta đều không để ý. Chỉ cần bảo bối không rời ba ba, ba ba cái gì cũng không quan tâm."

"Ân, con vĩnh viễn không rời ba ba." Lý Miêu yên lòng, ngọt ngào nở nụ cười, cậu đến gần cọ lên chiếc cằm lúng phúng râu mọc chưa kịp cạo của Lý Minh Nghĩa, cuối cùng hài lòng ôm ba ba chìm vào giấc ngủ.

Nghe hô hấp nhi tử nhẹ nhàng đều đều, Lý Minh Nghĩa lại không ngủ được.

Vợ trước tên Phương Du, luôn là cái gai trong lòng của hắn, không phải do yêu hận, hắn thậm chí không còn nhớ rõ bất kì hồi ức nào trước kia cùng Phương Du.

Lý Minh Nghĩa và Phương Du từ cao trung đã học yêu sớm, vụng trộm trái cấm, khi đó cả hai đều tuổi trẻ, cho rằng tình yêu là tất cả, Lý Minh Nghĩa khi trẻ là yêu Phương Du thật lòng, nếu không cũng không kiên quyết muốn nàng sinh hài tử khi phát hiện nàng mang thai, cũng quyết định sẽ chăm lo cho cả hai mẹ con. Bọn họ đối với ái tình ôm mộng, đối với cuộc sống tốt đẹp vạn phần, lén lút cùng nhau đi đến đất khách. Thế nhưng hiện thực vô tình, hai người đều là học sinh cao trung thậm chí chưa tốt nghiệp, ngay cả bản thân cũng không nuôi nổi, làm sao chăm sóc cho hài tử.

Lý Minh Nghĩa đối với Phương Du thề rằng, vì mẹ con họ, hắn nhất định sẽ quyết tâm kiếm tiền. Vừa bắt đầu Phương Du còn mang theo tình yêu cùng hắn đồng cam cộng khổ, mãi đến khi hài tử ra đời, tiêu dùng gia tăng, dựa vào tiền công ít ỏi của Lý Minh Nghĩa đã không thể thoả mãn một Phương Du được nuông chiều từ nhỏ. Giữa hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau như cơm bữa. Lý Minh Nghĩa đều cố gắng nhịn xuống. Hắn theo sư phụ học tay nghề, làm ngày làm đêm, chỉ mong cho hai mẹ con cơm no. Mấy năm đó bọn họ quả thật rất khổ, có nhà không thể về, ở nơi xa lạ phiêu bạt, thuê một gian phòng nhỏ tạm bợ, khi còn bé dinh dưỡng không đầy đủ, Lý Miêu đặc biệt rất dễ sinh bệnh, mỗi lần đều khiến Lý Minh Nghĩa lo lắng không ngừng.

Cuộc sống cứ như vậy trải qua, Phương Du bắt đầu đêm không về. Để con trai một mình vứt trong nhà, mỗi lần Lý Minh Nghĩa về tới đều nghe thấy tiếng khóc của Lý Miêu vì đói. Lý Miêu được ba tuổi, Phương Du đã không tình nguyện cùng bọn họ sống chung một mái nhà, đến Lý Miêu cũng không muốn ôm. Lý Minh Nghĩa không thể làm gì khác là manh theo con đi làm, cũng may Lý Miêu vừa đáng yêu vừa ngoan ngoãn nghe lời, được sư phụ của hắn rất yêu mến, một nhà sư nương đối với hắn rất tốt, còn thỉnh thoảng giúp hắn trông nhi tử, vì thế mới khiến gánh nặng trong công việc của Lý Minh Nghĩa phần nào an tâm.

Phương Du bắt đầu thỉnh thoảng biến mất một thời gian, Lý Minh Nghĩa cũng bận rộn nên không để ý đến nàng, trong lòng hắn biết tình cảm thời niên thiếu đã khòng còn, nhưng nhìn Lý Miêu, lại cảm thấy Phương Du không có khả năng nhẫn tâm như vậy. Những năm đó Lý Minh Nghĩa vẫn luôn chờ Phương Du hồi tâm quay về nhà, hắn có thể bỏ qua những hiềm khích trước kia mà tiếp tục chung sống.

Sau đó Lý Minh Nghĩa xuất sư, có thể nuôi sống gia đình, điều kiện kinh tế của hai cha con khá lên nhiều, Lý Minh Nghĩa mời một bảo mẫu chăm sóc cho con thì Phương Du đột nhiên xuất hiện. Khi đó nàng đã ly khai hơn một năm, đúng khi con trai tròn năm tuổi thì trở về. Lý Minh Nghĩa không muốn biết thời gian nàng mất tích đã ở đâu, hai người trước kia là ở độ tuổi khòng suy nghĩa nhiều, luôn luôn không thể làm đúng, sau đó Phương Du ly khai, Lý Minh Nghĩa cũng không trách, là do hắn không thể cho nàng cuộc sống mong muốn.

Thế nhưng ngàn vạn lần không nên thừa cơ hắn đi làm mang con ra ngoài ném, nàng cảm thấy nàng có bộ dạng như vậy đều do Lý Miêu. Vì vậy, nàng hận Lý Miêu. Lý Minh Nghĩa không thể nào hiểu được suy nghĩa của Phương Du, biết được nhi tử mất tích, hắn xém chút phát điên. Hai người xung đột, cuối cùng triệt để chia tay. Lý Minh Nghĩa tìm khắp nơi, cuối cùng tìm được nhi tử đang ngủ say trong lòng lão sư ở nhà trẻ, chính lão sư nhặt được con trai bên ngoài.

Một khắc đó, nước mắt rơi như mưa, ôm chặt Lý Miêu vào lòng như ôm cả thế giới. Hắn đọc lời thề, sẽ không bao giờ để con trai rời hắn mà đi.

Lý Minh nghĩa nghĩ tới đây, lại hôn lên khuôn mặt nhỏ của Lý Miêu. Tiểu bảo bối này chính là toàn bộ thế giới của hắn. Hắn không để ý tình cảm này có trái luân thường hay không, hắn chỉ biết, Lý Miêu chính là sinh mệnh của hắn.

Hắn đối với Phương Du toàn bộ là cảm tạ, biết ơn nàng đã sinh ra Lý Miêu. Nhưng tất cả cảm tình ngay thời khắc nàng dự mưu ném Lý Miêu liền toàn bộ biến mất.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Lúc Lý Minh Nghĩa tỉnh dậy thì mặt trời đã chiếu đằng tây. Lý Miêu vẫn còn an tĩnh ngủ ở bên. Khuôn mặt nhỏ nhắn ngủ đến thoải mái. Lý Minh Nghĩa liếc nhìn thời gian, đã bốn giờ chiều. Vậy mà ngủ hết một ngày, liền nghĩ đứng lên chuẩn bị bữa chiều cho bảo bối.

Lý Minh Nghĩa hôn một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn trơn mềm của con trai bảo bối, sau đó rón rén đứng lên, đột nhiên mất đi ấm áp từ cái ôm, Lý Miêu "Ưm" một tiếng thể hiện bất mãn nhưng vẫn chưa tỉnh, Lý Minh Nghĩa lấy gối đầu nhét vào ngực cậu, nhẹ nhàng vệ sinh xung quanh cái mông nhỏ bị hắn thao đến đỏ lên, kéo chăn một bên qua đắp lên bụng nhỏ của Lý Miêu. Đầu hè, trong phòng không có ai. Trước đây hắn còn ít nhiều cần tránh nhi tử của mình một chút, hiện tại quan hệ cả hai đã xảy ra thay đổi, Lý Minh Nghĩa liền khôi phục đức hạnh chuộng mát mẻ từ tủ quần áo lấy ra cái quần lót, cứ vậy dứt khoát để trần đi vào phòng tắm. Sau khi đánh răng rửa mặt xong, trước đi lấy ga giường từ phòng Lý Miêu ném vào trong máy giặt, sau đó mới đi vào phòng bếp.

Do sinh hoạt nên Lý Minh Nghĩa phải học cách nấu ăn. Khi Lý Miêu còn bé sức khoẻ không tốt, không thể ăn thức ăn bên ngoài, do vậy mà hắn từng chút từng chút học. Về sau sự nghiệp không ngừng đi lên, bận rộn nhiều việc nên đã thật lâu chưa làm qua, cứ như vậy mời người giúp việc không thì ra ngoài ăn. Bất quá tay nghề Lý Minh Nghĩa chưa thật sự bị ném đi, thuần thục chuẩn bị tốt nguyên liệu nấu ăn, hắn dự định làm một chút thức ăn thanh đạm ngon miệng mà nhi tử thích, để tẩm bổ đứa con bị hắn thao đến mệt.

Trong phòng, Lý Miêu trở mình, đưa tay sờ sờ bên cạnh phát hiện trống không, chỗ trống cũng trở nên lạnh lẽo, nhất thời liền mở mắt ra bật dậy, trong lòng dâng lên một trận khủng hoảng. Không phải cậu làm mơ chứ? Baba thao cậu đến dục tiên dục tử, ôn nhu triền miên hôn cậu còn thấp giọng hứa hẹn sẽ không ly khai, tất cả chỉ tồn tại trong mộng thôi sao?

Lý Miêu vội vàng lao ra khỏi phòng, khắp nơi tìm kiếm thân ảnh Lý Minh Nghĩa.

"Baba baba..."

Trong phòng bếp âm thanh xào nấu vang lên, Lý Minh Nghĩa dường như nghe được thanh âm lo lắng của nhi tử, liền tắt bếp, mở cửa phòng bếp, một thân thể xích loã ấm áp như đạn pháo xông thẳng vào trong ngực hắn.

"Làm sao vậy bảo bối?" Lý Minh Nghĩa nhanh tay ôm lấy cậu, toàn bộ đầu của Lý Miêu đều chôn sâu trong ngực hắn không chịu ngẩng đầu. Lý Minh Nghĩa cường thế nâng cằm cậu lên, bị ánh mắt kinh hoàng cùng đẫm lệ của con trai doạ ngây ngốc.

"Tại sao lại khóc? Đã xảy ra chuyện gì?"

"Baba gạt người!" Cằm Lý Miêu tránh thoát tay hắn, lần nữa chôn mặt vào, tay vẫn đặt trên eo Lý Minh Nghĩa siết chặt hơn, "Nói con tỉnh dậy sẽ thấy baba, kết quả không có!" Lý Miêu rầu rĩ lên án nói.

Trái tim Lý Minh Nghĩa nhất thời buông lỏng, một tay nhẹ ôm thân thể cậu, dùng mặt cọ lên mặt cậu, lại hôn hôn miệng, vỗ vỗ mông nhỏ của cậu, bật cười nói, "

Không nhìn thấy baba liền khóc sao? Bảo bối của ba đúng là quá khả ái!"

Lý Miêu không nói, giận dữ cắn một cái lên chóp mũi của hắn, nói không giữ lời, lừa gạt!

"Ôi..." Lý Minh Nghĩa nửa thật nửa giả kêu đau, một ngụm này của con trai nhẹ đến mức đâu thể nói là cắn mà nên nói là liếm thì đúng hơn. Ôm nhi tử đi đến sô pha bên cạnh, đem Lý Miêu thả ra, cúi người ngậm môi con trai. Đầu lưỡi điên cuồng quét sạch khoang miệng của cậu. Lý Miêu vẫn chưa thể quen với phong cách hôn lưỡi điên cuồng như vậy, giương miệng nhỏ nghênh tiếp Lý Minh Nghĩa, đầu lưỡi bị mút chặt không cách nào trốn được, không khí trong cổ họng từ từ bị cướp đoạt, âm thanh kịch liệt dâm mĩ không ngừng vang dội khắp phòng. Ngực cậu cấp tốc phập phòng, nhanh chóng hô hấp không thông, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng đến lợi hại. Lý Minh Nghĩa phát hiện trạng thái của nhi tử, rút lại đầu lưỡi, một đạo chỉ bạc trong suốt theo đầu lưỡi cả hai tách ra. Hai gò má Lý Miêu đỏ bừng, mắt to mông lung nước xấu hổ nhìn Lý Minh Nghĩa. Lý Minh Nghĩa nhẹ liếm liếm đôi môi bị hắn mút sưng, ôn nhu nói, "Một ngày rồi bảo bối chưa ăn gì, đã đói bụng, baba làm thức ăn ngon cho con, ngoan, chờ chút là có thể ăn rồi."

Lý Miêu còn đang thở dồn dập, cậu cố gắng hít sâu, ngoan ngoãn gật đầu. Lý Minh Nghĩa nhìn thân thể trơn bóng của cậu, con trai sốt ruột tìm hắn, đến dép cũng quên mang. Thân thể trắng ngọc chi chít dấu hôn, chim nhỏ phấn nộn trốn trong bụi cỏ, phong cảnh vô hạn tuyệt hảo. Đôi mắt hắn dần dần nóng rực, thế nhưng lúc này không phải thời cơ tốt, tay đưa đến eo Lý Miêu, nhẹ nhàng xoa hai cái, nói, "Có khó chịu ở đâu không?"

Lý Miêu vốn rất nhạy cảm, bị bàn tay lửa nóng của Lý Minh Nghĩa xoa nhẹ hai cái, liền tê dại, nhịn không được một trận run rẩy. Đợi khi cậu bình tĩnh lại mới phát giác ra tứ chi bủn rủn lợi hại, bị làm một đêm thêm sáng sớm tiếp tục bị thượng, eo không những sắp gãy mà tiểu huyệt càng giống mang dị vật to lớn không thể khép lại. Cậu không được tự nhiên cử động thử thắt lưng, nhịn không được trắng mắt trừng Lý Minh Nghĩa, sẵng giọng, "Đều do baba quá mạnh, xương sống, thắt lưng của con sắp gãy..."

Lý Minh Nghĩa nghe được bảo bối khen hắn dũng mãnh, trên mặt cười đến nở hoa, lại xoa nhẹ hai cái, lấy miếng chăn mỏng trên ghế salon đắp lên thân thể cậu, hôn một cái vào khoé miệng, cười làm lành nói, "Baba không tốt, khiến bảo bối chịu vất vả! Trước tiên con nghỉ một lát, baba đi làm cơm, cơm nước xong sẽ hảo hảo xoa xoa cho con."

Lý Miêu nhẹ "Ân" một tiếng, Lý Minh Nghĩa liền trở về phòng bếp xào xào thái thái.

Lý Minh Nghĩa sợ bảo bối đói bụng, động tác nhanh chóng làm xong ba món một canh, dọn xong chén đũa, mới ra ngoài ôm Lý Miêu từ trên ghế salon lên. Lý Miêu lúc này mới nhận ra không thích hợp, hạ giọng nói, "Baba, trước để con đi mặc quần áo vào đã."

Lý Minh Nghĩa nhéo nhéo cái mông tròn đô đô, hôn một cái lên gương mặt nộn nộn của con trai, cười xấu xa nói, "Sợ cái gì, toàn thân cao thấp mỗi một tấc của con có gì mà baba chưa nhìn thấy đâu, ngay cả bên trong thân thể của con baba đều đã đi vào. Ba thích nhìn toàn thân của bảo bối đều là dấu vết do baba lưu lại."

Lý Miêu nghe vậy má hồng hồng, ngược lại cũng không phản đối nữa, chỉ là vòng tay ôm cổ Lý Minh Nghĩa siết chặt thêm vài phần, tuỳ ý Lý Minh Nghĩa ôm cậu đi đến phòng bếp. Lý Minh Nghĩa ngồi xuống, đặt Lý Miêu lên chân của mình, một tay vẫn ôm cậu, một tay cầm đũa.

Lý Miêu xoay chuyển mông, trên mặt càng đỏ. Cậu nhỏ giọng kháng nghị, "Baba con có thể tự ăn." Trước đây Lý Minh Nghĩa cũng không phải là không dùng tư thế này đút cậu ăn, nhưng đó là lúc bé, khi lớn lên mặc dù Lý Minh Nghĩa vẫn hết mực cưng chiều cậu nhưng cũng chưa từng thái quá thế này. Bởi vậy mà trong nhất thời Lý Miêu có chút không kịp thích ứng.

Lý Minh Nghĩa vỗ mông cậu, ngón tay ở kẽ mông vuốt ve, cười nói, "Ngày đầu tiên sau tân hôn, chồng đút vợ ăn mới thể hiện tình cảm tốt đẹp."

"Oanh", Lý Miêu mặt càng không ngừng đỏ lên, đến cả thân thể đều là một màu hồng nhẹ, cậu thẹn thùng không dám nhìn thẳng Lý Minh Nghĩa, giọng nói mềm mại, "Baba.. Nói gì đó... Cái gì sau tân hôn a..." Trên giường bị thao đến sung sướng thì cái gì Lý Miêu cũng dám nói, nhưng vừa xuống giường nghe Lý Minh Nghĩa dịu dàng thắm thiết nói như vậy, Lý Miêu lại xấu hổ không dám nhìn thẳng.

Lý Minh Nghĩa nhìn thấy thân thể trần truồng trắng noãn của nhi tử sau khi nghe hắn nói thì dần dần đỏ bừng, có vẻ hắn vô tình khiến những vết tích trên thân thể càng thêm diễm lệ không gì sánh được, hạ thân một phát bật dậy cứng rắn, đại dương vật cách một tần vài mỏng trạc nhẹ khe mông con trai, không nhịn được nghĩ trêu chọc cậu một chút, thiêu mi cười xấu xa nói, "Sao? Là ai vừa hàm chứa đại dương vật của baba hô khóc xưng là bà xã của baba hả? Thao cũng thao xong rồi, lại không muốn thừa nhận sao? Xem ra là do ta thao thiếu a..."

"Baba.. Không phải... Con không có không thừa nhận.." Lý Miêu ngồi trên đùi Lý Minh Nghĩa, vòng eo bị nắm chặt, vật cứng nóng rực như đại thụ đâm đâm khe mông, cậu liên tục thở gấp, nước từ trong tiểu huyệt lại chảy ra, động nhỏ tự động co rút, nhỏ giọng nói.

Lý Minh Nghĩa nắm cằm của cậu bắt xoay đầu vừa hôn vừa nói, "Ngày hôm qua chính là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta, bảo bối, từ hôm nay trở đi con không chỉ là con trai của ta mà còn là vợ của ta. Baba yêu con."

Lý Miêu nghe Lý Minh Nghĩa nói, cả người không ngừng kích động, ngoài miệng lại xấu hổ nói không ra lời, không thể làm gì khác hơn là phối hợp với Lý Minh Nghĩa, dâng thân thể của mình cho baba, tuỳ ý hắn hôn hít.

Hai cha con ôm nhau hôn một trận, thẳng đến khi cả người Lý Miêu mềm oặt thở hồng hộc, Lý Minh Nghĩa mới miễn cưỡng dừng lại. Hắn sợ nếu còn tiếp tục bản thân dù muốn cũng không nhịn đươc, dương vật bên dưới lại cứng thêm.

Lý Minh Nghĩa ôm Lý Miêu loã thể trần truồng, ăn một miếng, hôn một chút. Một bữa cơm hai người ăn đến triền miên hương diễm, đợi đến khi ăn xong, cả người Lý Miêu đã xụi lơ, không bởi vì vật nhỏ trước mặt đã bắn nhiều đến mức không còn gì nữa thì đã sớm bắn thêm lần nữa rồi. Lý Minh Nghĩa biết bảo bối của hắn thật sự không cách nào tiếp thu hắn sáp huyệt thêm nữa, bởi vậy cũng không có ép buộc cậu. Chịu đựng đại dương vật cứng rắn, ôm Lý Miêu về phòng.

Lý Miêu cảm thụ được đại dương vật cứng rắn không gì sánh đượng đang không ngừng chỉa lên xuống khe mông của mình trong lúc Lý Minh Nghĩa ôm cậu đi về phòng, nhịn không được liền đưa tay xuống vuốt ve.

"Ngô... Bảo bối đừng nghịch!" Lý Minh Nghĩa ngăn cậu lại, hắn thầm nghĩ nhanh chóng đem nhi tử đặt lên giường sau đó vào phòng tắm tự giải quyết, không thì cứ nhìn thấy thân thể trần truồng của nhi tử, hắn sẽ không nhịn được muốn làm.

Bảo bối của hắn tuổi còn nhỏ, bắn quá nhiều đối thân thể không tốt. Hắn đau lòng.

Lý Miêu cắn môi dưới, như là hạ quyết tâm nói, "Baba, để con giúp người."

Lý Minh Nghĩa hô hấp nặng nề, đề nghị này đối hạ thân như sắp nổ tung của hắn mà nói phi thường có sức dụ dỗ, thế nhưng hắn thật sự không muốn lại thương tổn bảo bối, từ chối một hồi, chần chờ nói, "Thân thể bảo bối có thể chịu được không?"

Mặt Lý Miêu đỏ lên, nhẹ giọng nói, "Con có thể dùng miệng giúp baba thoải mái."
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Lý Minh Nghĩa sửng sốt một chút, cúi đầu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn của bảo bối nhà mình lộ ra điểm hồng hồng diễm lệ, ánh mắt lại xấu hổ không dám nhìn hắn, toàn bộ thần thái là thanh thuần giờ đây đều tản ra vẻ dâm đãng, lẳng lơ. Lý Minh Nghĩa kiềm lòng không đặng nhìn chằm chằm cái miệng nhỏ nhắn sưng đỏ ướt át mềm mại của cậu, tưởng tượng đại dương vật của mình ra vào đôi môi đáng yêu của con trai, cổ họng căng thẳng, vốn đại dương vật đã cương cứng trong nháy mắt lại to lên thêm mười phân.

Lý Minh Nghĩa lời nói mang theo tia hưng phấn khó kiềm nén, "Bảo bối, con nói thật sao?"

Lý Miêu cố nén xấu hổ gật đầu.

Lý Minh Nghĩa quả thật vô pháp chịu đựng nữa, bước nhanh trở về phòng đặt cậu lên giường, hầu như trong nháy mắt đã đem quần lót cởi ra, để dương vật thô to trước mặt Lý Miêu, vội vàng muốn dương cụ nếm thử tư vị cái miệng nhỏ nhắn của con trai.

Lý Miêu nhìn trên mặt anh tuấn của Lý Minh Nghĩa tràn đầy hưng phấn, lại cúi đầu quan sát dương vật của Lý Minh Nghĩa. Đây là cây đại bảo bối đã đút vào trong cậu làm cậu dục tiên dục tử thiếu chút hồn phi phách tán, Lý Miêu quả thật chưa từng chăm chú quan sát qua nó.

Lý Minh Nghĩa là người luôn giữ mình trong sạch, trước cậu thì đối tượng chỉ có một mình Phương Du. Hai người khi trẻ tính dục tràn đầy, bằng không cũng sẽ không có bảo bối Lý Miêu. Chỉ là về sau áp lực sinh sống quá nhiều, cùng Phương Du không gặp thì thôi nếu gặp thì nháo toàn trận lớn, dần dần tâm tình của Lý Minh Nghĩa cũng phai nhạt. Sau này khi có tiền, bên người cũng không phải thiếu phụ nữ, Lý Minh Nghĩa anh tuấn lại nhiều tiền, cũng từng muốn cho Lý Miêu một người mẹ kế thương yêu cậu, chỉ là tâm tư Lý Minh Nghĩa đặt nặng trên người Lý Miêu, dẫn đến hữu ý vô tình cấm dục hơn mười năm, đại dương vật được dùng tới rất ít, cho nên một khi cương lên chính là khủng bố, màu đỏ tím nhìn đẹp mắt, không hề khiến Lý Miêu phản cảm.

Lý Miêu nhìn một hồi, vươn đầu lưỡi nhẹ liếm đại quy đầu. Đầu nấm trướng to hoàn toàn đứng thẳng, kích thước lớn chừng ba ngón tay thô, cái miệng nhỏ của Lý Miêu vẫn không thể một ngụm ngậm hết được. Cậu dọc theo quy đầu nhẹ liếm láp, mút mát qua mã mắt, còn không quên dùng đầu lưỡi trêu đùa lỗ nhỏ kia một chút, lập tức liền nghe tiếng thở gấp của Lý Minh Nghĩa. Cậu giương mắt giảo hoạt liếc nhìn ba ba, lại hạ thấp đầu dùng miệng bao quanh đại quy đầu, sau đó như liếm kem từ quy đầu dọc theo thân dương cụ chậm rãi liếm xuống.

Bụng Lý Minh Nghĩa một trận co rút, mắt đỏ lên nhìn đầu lưỡi hồng hồng của nhi tử duỗi ra lại rụt vào, cái lưỡi không linh hoạt, liếm mút cũng không phải rất thoải mái, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn xuất ra một tầng mồ hôi mỏng, hai gò má phấn nộn một chút lại dán vào dương cụ, xúc cảm mềm mịn còn có loại kích thích thị giác này không có bất kì xuân dược nào mạnh mẽ hơn được, khiến hô hấp của Lý Minh Nghĩa nhất thời "Ồ ồ" không dứt.

"Bảo bối, không cần liếm nữa... Để nó đút vào cái miệng nhỏ nhắn của con đi." Lý Minh Nghĩa khàn giọng nói.

Lý Miêu chần chờ một chút, tay cầm thân đại dương vật miệng nhỏ mở lớn, thử nuốt vào đầu nấm. Thế nhưng dương cụ thật sự quá lớn, không cách nào một ngụm có thể nuốt hết, thật vất vả cũng mới chỉ nhét vào trong miệng được phân nửa, Lý Miêu thiếu chút nữa đã cắn nhầm đại điểu. Lý Minh Nghĩa nhanh tay lẹ mắt rút ra. Lý Miêu sẵng giọng oán, "Quá to... Con không ngậm hết được."

Lý Minh Nghĩa dụ dỗ nói, "Từ từ sẽ được, chậm rãi nuốt vào, không nên cắn."

Lý Miêu ngoan ngoãn gật đầu, cậu cũng muốn làm ba ba sung sướng, chỉ là nghe ba ba bởi vì động tác của cậu mà hô hấp cũng thay đổi, Lý Miêu trong lòng thật tâm rất vui vẻ. Chỉ là cậu chưa từng khẩu giao, từng xem qua diễn viên GV, thấy họ ngậm rất dễ một chút cũng không tốn sức, hoàn toàn nhẹ nhàng, tại sao đến cậu thì lại khó khăn như vậy.

Cậu lần nữa liếm liếm đại điểu, từ từ nuốt vào trong miệng, khoang miệng mềm mại rất nhanh bị đại quy đầu nhét đầy, còn phía dưới nên làm sao đây? Cậu ai oán dùng đôi mắt to mông lung nước nhìn Lý Minh Nghĩa. Chỉ nhét được đầu khấc làm sao có thể làm ba ba sướng.

Lý Minh Nghĩa bị ánh mắt long lanh nước của cậu câu hồn, nhịn hơn nửa ngày dục vọng như sắp nổ tung. Khoang miệng của con trai ấm áp so với tiểu huyệt không sai biệt lắm, vừa ướt vừa nóng, hàm răng ma sát quy đầu nhạy cảm, một mảnh tê dại ập tới. Nhi tử còn không biết sống chết mà loạn khuấy động đầu lưỡi, đâm chọc mã mắt trên quy đầu rồi đảo quanh, quả thật thoải mái khiến hắn hận không thể lập tức bộc phát tính dục. Cũng may, Lý Minh Nghĩa cuối cùng vẫn là nhất mực yêu thương nhi tử, kiềm chế đến nghẹn cả cần cổ đều nổi gân xanh cũng không dám thụt sâu vào trong miệng con trai, để đại quy đầu tiến vào, liền nắm chặt hai vai Lý Miêu, trước nhẹ trừu sáp.

Lý Miêu nửa quỳ trên giường, tay nhỏ đỡ lấy dương cụ to lớn của Lý Minh Nghĩa, theo động tác của hắn mà nuốt đến tận gốc. Đại quy đầu của Lý Minh Nghĩa bị khoang miệng ấm áp mềm mại của nhi tử ngậm lấy, cặp trứng đập vào dưới cằm con trai được an ủi, vui vẻ như thuỷ triều dâng cao, sướng đến mức tứ chi tê dại như bị điện giật, nhịn không được động tác thụt vào nhanh hơn khiến nước miếng của nhi tử không kịp nuốt đều chảy ra ngoài.

"Ngô ngô.." Trong phòng đều là âm thanh thô suyễn càng lúc càng nặng của Lý Minh Nghĩa cùng tiếng rên khi bị sáp đến cuống họng của Lý Miêu. Dần dần Lý Minh Nghĩa càng đút càng sâu, có mấy lần thậm chí tiến vào hơn phân nửa.

Lần đầu tiên khẩu giao, cái miệng nhỏ của Lý Miêu căn bản không cách nào ngậm hết, bị đại dương vật đỉnh thập phần khó chịu, nhưng nhìn thấy đại điểu của ba ba cứng ngắc như vậy, biết ba ba cũng không dễ chịu gì, liền không phản kháng. Có mấy lần đỉnh vào quá sâu, chạm đến cuống họng khiến cảm giác buồn nôn một trận nổi lên khó nhịn. Cái miệng bị đại dương vật sáp đến ướt nhẹp, đầu lưỡi hoàn toàn tê dại không thể nhúc nhích, nước miếng cứ như vậy chảy ra rơi xuống nệm. Cặp trứng cơ hồ đã không theo kịp tốc độ của Lý Minh Nghĩa.

Lý Minh Nghĩa cắn răng, đại dương vật ở trong miệng con trai ra vào càng lúc càng nhanh, nâng mặt con trai nhìn thấy đầy nước mắt, nước miếng khiến hắn vô cùng kích động mà liếm láp, thế nhưng sau khi nếm thử hương vị tiểu huyệt, liền cảm thấy thiếu gì đó.

Bảo bối là lần đầu dùng miệng lấy lòng hắn, căn bản sẽ không biết làm nhiều động tác, chỉ biết há miệng để hắn sáp, khiến cho hắn chậm bắn. Một tay hắn vuốt ve thân thể ngọc ngà, dọc theo đường cong khêu gợi của con trai chậm rãi chạm đến khe mông, ngón tay tại miệng huyệt hồng hồng đảo quanh. Tiểu huyệt bị hắn điên cuồng sáp, ngủ một đên hoàn toàn chưa thể khôi phục hết, hơi có chút sưng đỏ, thậm chí miệng huyệt còn không thể khép lại, hơi lỏng, dễ dàng nuốt vào một ngón tay.

Dường như cảm nhận được ý đồ của Lý Minh Nghĩa, Lý Miêu chợt lắc đầu. Trong miệng đại dương vật thiếu chút nữa tuột ra ngoài, Lý Minh Nghĩa nhanh chóng ấn hạ vai của cậu đút trở vào.

Lý Miêu phun ra đại điểu, giương cái miệng bị làm đến đỏ hồng, hiện ra ướt át thuỷ quang, rất là gợi cảm, "Ba ba, xương sống thắt lưng..."

Lý Miêu mềm mại làm nũng, tâm Lý Minh Nghĩa đều nhanh nhũn ra, vội vàng thả tay ra, ôm lấy cậu, hôn lên cái miệng nhỏ hồng hồng của cậu, nói, "Ba ba biết, bảo bối đừng sợ, ba ba chỉ sờ sờ mà thôi, hôm nay sẽ không làm tiểu huyệt."

Lý Miêu lúc này mới yên tâm, tay nhỏ lại cầm cây đại dương vật, trên thân dương cụ đều là nước miếng của cậu, sờ một chút, đại điểu vẫn là một cây thịt trụ to dài cứng rắn không hề có dấu hiệu mềm xuống.

Lý Miêu cầm trong tay vuốt vuốt, lại cúi đầu giương miệng, giận trách, "Ba ba, người thế nào còn không bắn a, miệng của con đều muốn rách luôn rồi."

Lý Minh Nghĩa dở khóc dở cười, lúc này mới bao lâu a, hắn chính là đang tuổi như lang như hổ, thân thể cường tráng khoẻ mạnh, một lần muốn bắn cũng rất lâu.

Hắn bất đắc dĩ, chỉ có thể nghĩ biện pháp khác, nếu còn không xuất tinh, đại dương vật của hắn cũng sẽ nổ tung. Hắn đặt Lý Miêu dưới thân, kẹp chặt hai đùi cậu lại, đại điểu cương cứng liền thụt vào khe đùi, thở mạnh hai tiếng, giọng khàn khàn, "Bảo bối, ba ba không nhịn nổi, con chịu đựng một chút."

Lý Miêu nhìn khuôn mặt tuấn tú của Lý Minh Nghĩa trướng đến mặt đỏ tới mang tai, hai tay vòng qua cổ hắn, gật đầu. Đại dương vật lập tức xen vào giữa bắp đùi, kích thước lại to thêm một vòng, nhanh chóng thoải mái đĩnh động. Đồng thời miệng cũng không rãnh rỗi liền há ra dọc thêm cằm đến cổ của con trai hôn hít.

Đại điểu ma sát hai bắp đùi non, hai chân con trai nhiều thịt, trơn mượt mềm mịn, tuy nhiên không bằng tiểu huyệt tiêu hồn, nhưng cũng rất có mĩ vị. Hắn không kiềm được hôn lên thân thể cục cưng, lưỡi ngậm lấy một bên tiểu đầu vú của Lý Miêu mà hút.

"Ngô... Aha..." Lý Miêu ngâm nga, tuy đã bắn nhiều lần, nhưng giữa bắp đùi bị ba xem như tiểu huyệt mà mạnh mẽ sáp vào, đại dương vật vừa to vừa dài, hai túi to tròn nhiều lần đánh vào, đại quy đầu thỉnh thoảng còn sáp trúng miệng huyệt, dâng lên một cảm giác sung sướng, hưng phấn. Tốc độ trừu sáp của Lý Kinh Nghĩa rất nhanh, nhiều lần Lý Miêu sinh ra ảo giác có thể hay không nhục côn của ba ba sẽ tiến vào thân thể của cậu, tiểu huyệt cũng vì vậy.. loại suy nghĩ này khiến cậu chảy nước.

"Ừ hắc... Ba ba.. Nhột quá đi..." Lý Miêu cong lưng tránh trái tránh phải liếm hôn của Lý Minh Nghĩa, cậu chung quy cũng còn nhỏ, ngực vẫn là nơi nhạy cảm mà bị hút cắn, vật nhỏ trước mặt yên lặng đứng lên, đụng vào bụng hai người.

Lý Minh Nghĩa rất nhanh phát hiện nhi tử nổi lên dục vọng, hắn vươn tay nắm lấy vật nhỏ trước mặt, ngón cái thô ráp ma sát lên mã mắt, sung sướng mãnh liệt khiến Lý Miêu kinh hô một tiếng, tay nhỏ bủn rủn, miệng không ngừng rên rỉ.

Nghe được thanh âm dâm đãng của con trai, hạ thân Lý Minh Nghĩa căng chặt hơn, phát động trừu cắm mấy trăm cái, mới có cảm giác muốn phóng thích. Đại dương vật ra vào giữa đùi non, lại bên trong sáp thêm hơn chục cái, đột nhiên nắm hai chân Lý Miêu dang rộng, đại côn thịt nhanh chóng đâm vào tiểu huyệt trơn trượt, thao mạnh mấy cái, nghiền lên huyệt tâm của con trai.

Lý Miêu bị hắn đột nhiên thụt vào tiểu huyệt sợ hãi kêu la không ngớt, điểm nhạy cảm bên trong lại bị đè nghiến, sau đó luồng tinh dịch nóng hổi bắn đầy bên trong, cái nóng khiến hông Lý Miêu lắc điên cuồng, vật nhỏ trước mặt không thể bắn, vẫn như cũ run nhẹ, chảy ra một ít dịch thuỷ trong suốt.

Lý Minh Nghĩa lúc này mới thỏa mãn thở dài một hơi. Nhục côn vẫn để bất động trong tiểu huyệt. Quả nhiên là bắn tinh vào trong miệng huyệt của con trai mới là sướng nhất.

Lý Miêu vừa tức vừa gấp, đẩy Lý Minh Nghĩa một chút, giận dữ chỉ trích, "Ba ba! Người lại nói không giữ lời!" Vì cậu động khiến cho dương vật đang nằm trong tiểu huyệt đâm sâu vào.

Lý Minh Nghĩa nhéo nhéo thịt trên người con trai, hắc hắc cười nói, "Ba ba thích ở trong thân thể bảo bối bắn tinh, bảo bối đáng yêu, chẳng lẽ chút tâm nguyện này con cũng không cho ba ba sao?"

Lý Miêu trắng mắt trừng hắn, "Thế nhưng lại phải tắm, đáng ghét muốn chết."

Lý Minh Nghĩa niết mặt cậu, rút ra tính khí đã bắn tinh nhưng vẫn mười phần thô to, dụ dỗ nói, "Ba ba rửa cho con, bảo bối không cần động."

Nói xong ôm cậu đi vào phòng tắm.

Cũng may Lý Minh Nghĩa biết là không thể gây sức ép thêm cho bảo bối nhà mình nữa, thành thực tắm rửa cho cậu, mới ôm bảo bối ra ngoài hảo hảo ngủ.
 
Tham gia
13/4/19
Bài viết
887
Điểm cảm xúc
1,279
Điểm
93
Lý Minh Nghĩa trước khi tan làm thì nhận được tin nhắn ngắn của con trai, tin nhắn liệt kê loạt thức ăn mà bảo bối muốn ăn. Tạo thành một danh sách hỗn hợp một đống thứ, Lý Minh Nghĩa đương nhiên là đáp ứng vô điều kiện để thoả mãn yêu cầu của bảo bối nhà mình rồi. Vì vậy sau khi tan việc liền đi đến siêu thị chọn mua những thứ bảo bối thích.

Đợi khi mua xong trở về thì bên ngoài trời đã tối rồi. Lý Minh Nghĩa vừa nhìn thời gian, sốt ruột lo con trai ở nhà đói bụng, liền đạp chân ga tăng tốc nhanh chóng về nhà.

Lúc về đến nhà, mở cửa thấy trong phòng một mảnh tối như mực, Lý Minh Nghĩa nhịn không được nhíu mày, chẳng lẽ bảo bối còn chưa về sao? Hắn buông mấy thấy trên tay xuống chuẩn bị bật đèn, bỗng nhiên nghe một âm thanh nho nhỏ.

Ngực Lý Minh Nghĩa chợt căng thẳng, phản ứng đầu tiên là có phải trong nhà có trộm? Hắn không mở đèn, thuận lợi từ cửa nhà cầm lấy cây dù, thấp thỏm, rón rén đi đến căm phòng phát ra âm thanh.

Thanh âm là từ gian phòng của hắn truyền ra.

Lý Minh Nghĩa lặng lẽ tựa ở cạnh cửa, tay đặt ở chốt cửa nhẹ xoay mở ra khe nhỏ rồi từ từ đưa mắt thăm dò bên trong, không thấy thì thôi khi thấy cả người hắn đều chấn kinh.

Con trai bảo bối của hắn, đã trổ mã thành một nhi tử xinh đẹp, khả ái, chính là lại đang trần truồng nằm trên giường của hắn, một tay đưa đến phía trước, không ngừng lộng vào tiểu huyệt khiến dịch thuỷ chảy ra nhễ nhại, tay kia cầm một giả dương cụ màu đen điên cuồng liếm láp, trong miệng thỉnh thoảng phát ra âm thanh rên rỉ.

"Ừ a... To quá... Thật sướng... Ngô lại sáp mạnh hơn... Ba ba.."

Trong đầu Lý Minh Nghĩa "Oanh" một tiếng trong nháy mắt đầu trống rỗng, tay nắm cây dù đều nhẹ bẫng, một tiếng "Ba ba" khiến đại dương vật của hắn liền dựng thẳng.

Vậy mà hắn đối với đứa con trai của mình, sinh ra tình dục.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top