[Thảo luận - Góp ý] Những Tác Phẩm Của Hương Thảo Lan.

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia
14/4/19
Bài viết
10,809
Điểm cảm xúc
1,641
Điểm
113
Truyện Tôi nhắm mắt rồi em hôn đi đó Hương, Trúc nghĩ đối đáp của hai nhân vật chính là 'anh/ em' hơn dùng từ 'tôi', tuy cả hai còn ngượn nhưng đăng ký kết hôn rồi mà, nghe có vẻ xa cách quá.

Đoạn này Trúc góp ý nè
Hình Kinh Trì nhìn thời gian khi đi lên lầu. Nhưng ngay khi anh bước vào phòng liền dừng lại, bởi vì Nguyễn Chi đang mặc đồ ngủ. Nửa người dưới của cô được bọc bởi vật thể lạ, và đang nằm trên giường xem TV.

Nguyễn Chi nghe thấy âm thanh, cô nghiêng đầu liếc nhìn người đàn ông ở ngưỡng cửa. Lần theo tầm mắt của anh nhìn về phía đuôi cá của mình, cô di chuyển đôi chân: "Chăn điều hòa nàng tiên cá, giờ tôi là một nàng tiên cá".

Hình Kinh Trì trở tay đóng cửa lại, nhìn chằm chằm vào "đuôi cá" của cô một lúc, và hỏi: "Em ngủ căn phòng này?".
... Nhưng khi bước vào phòng liền dừng lại, cô đang xem tivi với bộ đồ ngủ đặc biệt, nữa dưới bộ đồ là hình chiếc đuôi cá ngộ nghĩnh.

Nghe âm thanh mở cửa (Trúc nghĩ có cửa, không biết phòng có mở điều hòa không nhưng mình dùng hình ảnh tiếng mở cửa hay hơn, có mở thì có đóng cửa) cô nghiêng đầu qua thấy anh đang đứng ở ngưỡn cửa nhìn vào. Tầm mắt hướng cái đuôi cá của mình, cô lắc lắc đôi chân giải thích "Đây là chăn điều hòa hình đuôi cá, anh xem em giống nàng tiên cá không?"

Đóng cửa lại đi vào, nhìn đuôi cá của cô một lúc anh mới mở miệng hỏi "Em ngủ phòng này à?"
 
Top