Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
Tất cả mọi người đều chăm chú nhìn Khắc Lôi Nhã chậm rãi đi xuống khán đài, hướng tới đài tỷ thí.

Công chúa Mã Lệ Ti lo lắng nhìn theo bóng lưng nàng, trong lòng thấp thỏm không yên. Lạp Tây Á không phải là đối thủ của người kia, liệu Khắc Lôi Nhã có được không? Nàng có thể toàn thân trở ra hay không?

“Chúng ta mất mặt mất. Hoa si Khắc Lôi Nhã căn bản bất học vô thuật. Không ai biết nàng làm thế nào mà có thể trở thành đệ tử của đại sư Khắc Lý Phu. Nhất định là có chuyện mờ ám ở đây.” Một thanh âm thật thấp truyền vào lỗ tai công chúa Mã Lệ Ti.

“Đúng vậy. Lần này chúng mất hết mặt mũi cho coi. Ả ngu ngốc cho mình là ai mà dám đứng ra nghênh chiến?” một thanh âm khác nói.

Ngay sau đó, bọn họ ngây ngẩn. Ánh mắt lạnh lẽo ác độc của công chúa Mã Lệ Ti bắn qua làm bọn chúng im lặng ngay lập tức, đầu cúi xuống. Bọn họ chưa từng gặp qua nét mặt như vậy của công chúa luôn dịu dàng hào phóng này.

“Mặc kệ Khắc Lôi Nhã có thể thắng hay không. Nàng có dũng khí dám đứng ra tỷ thí vì nước nhà là đủ.” Thanh âm nhàn nhạt của nhị hoàng tử Nam Hi bay vào lỗ tai mọi người. Sắc mặt họ đều phức tạp, không dám lên tiếng nữa. Bọn họ hiểu ý tứ của nhị hoàng tử điện hạ. Nàng dám đứng lên nghênh chiến mà họ lại ở đây nói mát, thật không bằng hoa si Khắc Lôi Nhã.

Trên đường đi, thanh âm om sòm của Ngõa Nhĩ Đa vang lên trong đầu Khắc Lôi Nhã: “Khắc Lôi Nhã, ngươi muốn ứng chiến?”, hắn vò đầu bứt tai.

“Ừ.” Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt đáp một tiếng. Từ một khắc nàng ra tay đã chuẩn bị tâm lý.

“Người kia vừa mạnh lại vừa biến thái như vậy, ngươi có thể thắng không?” nghe Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt trả lời, Ngõa Nhĩ Đa liền có chút hy vọng.

“Đánh không lại.” Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt trả lời.

“Ôi mẹ nó!! Vậy mà ngươi còn bình tĩnh như thế!” Ngõa Nhĩ Đa như núi lửa bộc phát, tức giận không thôi. Khắc Lôi Nhã không nói gì. Ngõa Nhĩ Đa chợt nhớ: “Chẳng lẽ ngươi chờ sư phụ Khắc Lý Phu ra tay cứu ngươi?”. Lời vừa nói ra đã bị Ngõa Nhĩ Đa bác bỏ. Tiểu ác ma này tuyệt đối sẽ không để xảy ra chuyện như vậy. Đây là nhận thức của hắn về nàng.

Khắc Lôi Nhã mỉm cười như hoa, chậm rãi đi lên đài cao, đối diện với Phong Dật Hiên.

“Ta không muốn chết.” mồ hôi lạnh của Ngõa Nhĩ Đa chảy ròng ròng. Hiện tại hắn là Linh Hồn Thể, dựa vào ma linh thạch. Đối diện với thiếu niên có thực lực đáng sợ có thể giết chết Khắc Lôi Nhã, số mạng của hòn đá như hắn ảm đạm rồi.

“Ngươi không chết được.” Khắc Lôi Nhã hừ lạnh.

“Ngươi đánh không lại hắn.” Ngõa Nhĩ Đa run rẩy, bi thống trong lòng.

Phong Dật Hiên mắt lạnh nhìn thiếu nữ tóc vàng trước mắt, không biết vì sao trong lòng đầy hưng phấn như tiểu hài tử. Mặc dù chỉ một chút xíu thôi nhưng đây là cảm giác chân thật.

“Thật ngượng ngùng. Mới vừa rồi ta tùy tiện ra tay. Ta không thể nhìn ngươi giết muội muội của mình.” Khắc Lôi Nhã mỉm cười xin lỗi, nhưng trong giọng nói không có một tia áy náy.

“Hừ.” Phong Dật Hiên lơ đễnh hừ lạnh một tiếng, không để ý lời nàng. Khắc Lôi Nhã có thể thấy mục đích của hắn. Phong Dật Hiên quan sát nàng. Bề ngoài nàng có mấy phần tương tự với Lạp Tây Á, nhưng không cùng một loại người. Ánh mắt của nàng thâm thúy đáng sợ, tản ra một cỗ hơi thở nguy hiểm trí mạng. Không sai! Nàng cũng giống mình, tinh thông thuật thích khách! Cần phải cẩn thận hơn.

“Bớt nói nhảm. Bắt đầu đi.” Phong Dật Hiên cười lạnh rồi bày trận thế. Dù thiếu nữ trước mắt có tinh thông thuật thích khách thì thế nào? Trong trường hợp này thích khách không có ưu thế. Thích khách chỉ có thể ra tay trong bóng tối mới có thể tạo thành uy hiếp lớn. Hiện tại, ma lực yếu ớt của thiếu nữ này hoàn toàn bộc lộ trước mặt mình. Công Kích Tinh Thần ư? Ha ha. Mình có thể thua hai lần bởi cùng một chiêu thức sao? Chỉ là thiếu nữ này thật khiến cho người ta kinh ngạc. Nàng lại có thể biết Công Kích Tinh Thần!

Mặc dù trong lòng có một chút cảm giác hưng phấn của tiểu hài tử, nhưng Phong Dật Hiên cảm thấy mình sẽ thắng. Hắn muốn cho thiếu nữ dám cả gan đánh lén phải trả giá lớn vì hành động của mình. Đó chính là sinh mạng của nàng.

Phong Dật Hiên thử đọc câu thần chú sơ cấp ngắn ngủi dò xét nàng. Vài băng nhũ xuất hiện. Khắc Lôi Nhã lập tức đưa ra lá chắn bằng lửa cản lại.

Hai người đều không có cảm giác đau nhức hay ngứa ngáy nào.

Nhưng trong lúc đó họ có thể thấy rõ ràng thực lực của đối phương.

Khóe miệng Phong Dật Hiên hiện lên tia cười lạnh. Ma lực của nàng quả nhiên chưa hình thành. Trực tiếp giết nàng là được. Hắn hừ nhẹ một tiếng, lui về phía sau, kéo khoảng cách, niệm lên câu thần chú.

Mọi người khẩn trương nhìn tình huống trên đài. Khi thấy Phong Dật Hiên niệm câu thần chú nhưng Khắc Lôi Nhã vẫn lẳng lặng đứng đó, phản ứng của họ rất đa dạng.

Học viên học viện Húc Nhật cắn chặt răng, thái độ phức tạp. Trong lòng họ đầy mâu thuẫn. Họ không hiểu được thiếu niên Phong Dật Hiên này tại sao lại chỉ đích danh Khắc Lôi Nhã ra tỷ thí. Khắc Lôi Nhã thắng thì có thể cứu vãn chút mặt mũi, có thể không thua kém người ta. Nhưng nếu hoa si bất học vô thuật Khắc Lôi Nhã thật sự thắng, thì mặt mũi họ ở đâu?

Các quý tộc trên khán đài dài cổ, ngừng thờ nhìn một màn trên đài cao. Thấy tình cảnh đó, nhiều người lộ ra nét mặt “quả nhiên là thế”. Thật đúng là Khắc Lôi Nhã đã làm mất thể diện. Nàng làm sao thắng được thiếu niên đã đánh bại Lạp Tây Á?

Câu thần chú của Phong Dật Hiên càng ngày càng nhanh. Trong lòng hắn chợt dâng lên cảm giác lo lắng. Đây là cảm giác nhạy cảm bẩm sinh của thích khách. Tuyệt đối không sai!

Hắn thấy rõ ràng trên mặt Khắc Lôi Nhã chậm rãi hiện lên nụ cười lạnh lẽo và cực kỳ nguy hiểm.

“Phong Dật Hiên, thật ra dáng dấp ngươi rất đẹp mắt. Ta có chút bị mê hoặc đấy!” trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân của Khắc Lôi Nhã hiện ra nụ cười, nói với Phong Dật Hiên đầy “dịu dàng thâm tình”. Bộ dáng nàng phong tình vạn chủng, mê hoặc lòng người.

Phong Dật Hiên sửng sốt, không thể niệm tiếp câu thần chú.

Ngay sau đó, toàn thân Khắc Lôi Nhã phát ra ánh sáng màu xanh lá cây rực rỡ, đẹp mắt vô cùng. Nàng nhanh chóng xông về Phong Dật Hiên còn chưa lấy lại tinh thần.

Đấu Khí!!

Là Đấu Khí!

Hơn nữa còn là Đấu Khí màu xanh lá cây của cao cấp Kiếm Sĩ!

Ma Vũ Song Tu?!

Hoa si vô dụng Khắc Lôi Nhã lại biết Ma Vũ Song Tu?!

Ma pháp và Đấu khí?!

Khán đài lại sôi trào mạnh mẽ. Trời ạ! Đấu Khí! Ma Pháp Sư nếu để cho chiến sĩ lại gần, hậu quả ai cũng biết.

Rất nhiều người há hốc miệng đến quên cả khép lại. Còn có người liều mạng ngắt cánh tay mình đến lúc tím bầm cũng chưa chịu dừng. Có người cảm thấy trước mắt tối sầm, cảm giác muốn sụp đổ. Công Tước Cổ Đốn ngây ngốc nhìn ánh sáng màu xanh lá cây quên cả suy tư. Khuôn mặt công chúa Mã Lệ Ti hưng phấn đến đỏ cả lên. Nhị hoàng tử Nam Hi lại nhẹ nhàng quay lại nhìn Tẫn Diêm ở phía cuối. Khóe miệng Tẫn Diêm nâng lên một nụ cười nhạt đến nỗi không ai nhận ra.

Trên khán đài đặc biệt, Hoàng đế trợn to mắt nhưng không duy trì nét mặt này quá lâu. Khắc Lý Phu cau mày không biết đang nghĩ gì. Sắc mặt đặc sứ đại nhân thì trắng bệch, nắm chặt tay vịn của ghế không nói được gì. Giáo Hoàng trầm mặc, híp mắt nhìn lên đài cao. Chỉ có Hoàng hậu là lộ vẻ mặt vui mừng.

Lúc này, Phong Dật Hiên luống cuống. Hắn không ngờ rằng thiếu nữ này chẳng những là Ma Pháp Sư, tinh thông thuật thích khách, mà còn là chiến sĩ!!! Thân thể hắn linh hoạt tránh công kích. Nhưng hắn không thể lui về sau nữa. Dù Ma Pháp Sư tinh thông thuật thích khách cũng không có biện pháp ngăn công kích mãnh liệt của chiến sĩ ở gần.

Ngõa Nhĩ Đa kêu gào lật trời trong đầu Khắc Lôi Nhã. Vô sỉ! Thật là vô sỉ! Tiểu ác ma này thật vô sỉ tới cực điểm. Nàng ở ngay lúc người ta đọc câu thần chú cuối cùng quan trọng như vậy lại nói ra lời nói mập mờ, khiến lòng hắn dao động. “Phong Dật Hiên, thật ra thì dáng dấp ngươi rất đẹp mắt. Ta có chút bị mê hoặc đấy!” Ta nhổ vào! Có khả năng tiểu ác ma sẽ thích tiểu tử cuồng vọng mới gặp mặt lần đầu này sao? Quả nhiên khi tiểu ác ma làm nũng chính là lúc đối phương gặp phải đả kích hủy diệt! Thật là tiểu ác ma vô sỉ, hèn hạ, hạ lưu, xấu xa! Dùng thủ đoạn quá âm hiểm, quá ác độc!

Khốn cảnh của Phong Dật Hiên bây giờ Thủy Văn Mặc có thể cảm nhận được. Dùng cảm giác vô cùng hỗn loạn để hình dung là vô cùng thỏa đáng. Phong Dật Hiên bị đuổi xoay quanh nhưng không có không gian để hắn vòng vo lâu. Phương thức công kích của Khắc Lôi Nhã thật xảo trá, tàn nhẫn nhưng rất có ích. Tay nàng không có binh khí nhưng cũng có thể làm cho hắn hốt hoảng không thôi. Thủy Văn Mặc giãy dụa cái mông rời khỏi ghế, đứng lên nhìn Phong Dật Hiên đang hốt hoảng mà trong lòng cười to không dứt. Lần đầu tiên thấy Phong Dật Hiên bị người ta đuổi giống như chó rơi xuống nước. Quá thú vị!

Trong lòng Phong Dật Hiên âm thầm kêu khổ. Khắc Lôi Nhã mỗi lần đều chặn chính xác đường lui của hắn, sau đó liều mạng công kích mãnh liệt. Đừng nói là thời gian để đọc câu thần chú, ngay cả thời gian vận dụng thân thể linh hoạt né tránh còn vô cùng khó khăn. Mỗi lần nàng đánh trúng đều khiến hắn đau đến nhe răng trợn mắt, không còn hăng hái được nữa. Nữ nhân đáng chết này, mỗi lần ra tay đều chuẩn như vậy. Tính sai! Tính sai rồi! Nữ nhân này vậy mà lại có Đấu Khí.

“Ngươi đừng khinh người quá đáng!” Phong Dật Hiên chật vật né tránh Đấu Khí của Khắc Lôi Nhã công kích lần nữa, thở hổn hển nói.

Mặt Khắc Lôi Nhã vẫn sắc lạnh, không lên tiếng mà tiếp tục ngăn đường lui của Phong Dật Hiên.

Ma Pháp Sư bị chiến sĩ ở gần quấn lấy, giống như là đánh rắm vậy (oa a, là khó chịu ấy mà T_T). Phong Dật Hiên có thể kiên trì lâu như vậy bởi vì hắn tinh thông thuật thích khách. Nhưng thể lực hắn cũng giảm xuống nhanh chóng. Mà sắc mặt của Khắc Lôi Nhã vẫn như cũ, tóc cũng không loạn.

Ngõa Nhĩ Đa hưng phấn. Thấy một người lợi hại như vậy bị Khắc Lôi Nhã chèn ép, hắn cảm thán nỗ lực Khắc Lôi Nhã đã bỏ ra. Đoạn thời gian đó, mỗi ngày khi nàng trở về đều mang theo vết thương chồng chất. Đó chính là kết quả của việc học tập Đấu Khí với Tẫn Diêm. Sự trưởng thành trong đấu khí của nàng khiến Tẫn Diêm và Ngõa Nhĩ Đa giật mình.

Không khí nhiệt liệt trong hội trường dâng lên tận trời. Biến đổi trên đài cao không ai có thể ngờ được.

Kết quả sẽ như thế nào?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
Tình huống trên đài cao mọi người đều thấy rõ ràng. Khắc Lôi Nhã ép Phong Dật Hiên đến không còn chỗ trốn, chật vật không chịu nổi.

Mặt công chúa Mã Lệ Ti hồng lên, siết chặt nắm đấm, muốn kêu tên của Khắc Lôi Nhã nhưng lại bận tâm đến thân phận của mình. Không thể làm chuyện ô nhục như vậy được! Đang khi công chúa Mã Lệ Ti cực kỳ kích động mà phải nhẫn nhịn, bên tai nàng chợt truyền đến tiếng la vang như sấm nổ:

“Khắc Lôi Nhã!”

“Khắc Lôi Nhã! Khắc Lôi Nhã!”

“Khắc Lôi Nhã!”

Càng ngày càng nhiều thanh âm vang lên. Những quý tộc trên khán đài cực kỳ kích động như gà chọi, nắm chặt nắm tay đứng lên liều mạng gọi tên Khắc Lôi Nhã.

Giờ khắc này, nàng chính là anh hùng trong lòng mọi người, là sự kiêu ngạo, là viên minh châu tỏa sáng.

Khí nóng trong hội trường xông thẳng lên trời. Cả hội trường nhiệt liệt, phấn chấn.

Tẫn Diêm đứng cuối cùng, lẳng lặng nhìn thiếu nữ tỏa sáng vạn trượng trên đài cao, đáy mắt lộ ra một tia thâm tình kỳ dị. Đoạn thời gian đó hắn đã bị khuất phục bởi thiếu nữ này. Sự dẻo dai của nàng làm cho người ta kinh sợ. Một lần lại một lần đối chiến, nàng không chỉ hung ác với đối thủ mà còn tàn nhẫn với chính mình. Đấu Khí của Tẫn Diêm không giống người khác. Nó bá đạo lại tràn đầy bạo liệt. Khi đó mỗi ngày nàng đều bị Đấu Khí đả thương chồng chất nhưng chưa bao giờ than một tiếng. Không bao giờ nàng nói từ bỏ, mà là “Tiếp đi!”

Lạp Tây Á đã tỉnh lại. Mặc dù rất suy yếu nhưng vẫn có thể tỉnh táo quan sát mọi chuyện trên đài cao. Nét mặt nàng phức tạp, đáy mắt lại càng nặng nề hơn. Không ai biết giờ phút này nàng đang suy nghĩ gì.

Người hướng dẫn của Phong Dật Hiên thật muốn tự tử cho xong. Hắn biết thiếu niên này muốn gây chuyện nhưng không biết cục diện sẽ thành ra thế này. Với thực lực của hắn, cứ cho là hắn hồ đồ cũng không phải là không chịu nổi như thế. Hôm nay hắn gặp phải khắc tinh rồi. Thủy Văn Mặc thiếu chút nữa kích động mà huýt gió luôn! Tên khốn Phong Dật Hiên này cũng có ngày bị đánh giống như chó rơi xuống nước. A ha ha, cười chết người rồi. Học viên học viện Lạp Cách Tạp vừa nóng vừa giận. Thắng lợi tới tay lại bay mất, lại còn mất hết mặt mũi như thế. Người hướng dẫn xoắn tóc, phát điên lên.

Tiếng hô trong hội trường càng cao thêm, chỉ quanh quẩn một cái tên – Khắc Lôi Nhã!

Ma Vũ Song Tu!

Thiếu nữ trên đài sử dụng Ma Vũ Song Tu. Nếu là một Ma Pháp Sư bình thường, hay cao cấp Ma Pháp Sư, sau đó kiêm tu Đấu Khí và là Cao Cấp Chiến Sĩ thì sử dụng chiêu này cũng không có gì khó cả. Khó trách người có nội tâm hung ác muốn học hai loại một lúc. Nhưng hậu quả là không tinh thông được cả hai. Dù là ma pháp hay Đấu Khí sẽ không thể đạt tới cảnh giới cao nhất. Nhưng chuyện này lại xảy ra trên người hoa si Khắc Lôi Nhã!

Mấy tháng trước nàng chỉ là một kẻ bất học vô thuật, hoa si vô dụng, hoàn toàn không hiểu Đấu Khí ma pháp là gì! Thế mà giờ đây lại có thể sử dụng Ma Vũ Song Tu. Mặc dù không biết ma pháp của nàng đã đạt tới trình độ nào, nhưng có thể trở thành đồ đệ được đại sư Khắc Lý Phu coi trọng thì chắc cũng không kém cỏi. Đấu Khí của nàng đã đạt tới tài nghệ của Cao Cấp Kiếm Sĩ rồi. Chỉ trong vòng mấy tháng mà được như vậy!

Kỳ tích, tuyệt đối là kỳ tích!

Nàng là thiên tài trong thiên tài.

Phong Dật Hiên trên đài cao đã không còn thể lực để né tránh nữa. Thật là một nữ nhân hung hãn! Quá hung hãn! Lần đầu tiên hắn gặp phải một người như vậy.

“Đủ rồi, nữ nhân hung hãn, âm hiểm, hèn hạ! Ta nhận thua.” Chợt hắn thở hổn hển, bất đắc dĩ đầu hàng.

Khắc Lôi Nhã không dừng tay, vỗ tới một chưởng khiến hắn hoa lệ ngã xuống đất. Sau đó nàng đá một cước, giẫm trên lưng Phong Dật Hiên lúc này đang lăn lộn trên đất.

“Ôi mẹ nó! Khắc Lôi Nhã! Ngươi có cần thiết phải ác như vậy không? Còn giẫm lên lưng người ta nữa? Ngươi muốn quan hệ hai nước càng căng thẳng hơn sao?” Ngõa Nhĩ Đa la to trong đầu Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã hoàn toàn bị quýnh lên. Sao nàng lại có thể làm vậy chứ? Nàng không ngờ rằng trước đông đảo người như vậy hắn lại nhận thua, còn lăn một cái khiến chân mình thuận thế giẫm lên lưng hắn! Nàng không có định làm như vậy nha!

Phong Dật Hiên lè lưỡi bất động trên đất. Hai mắt hắn trợn trắng, không nói gì cũng không có bất kỳ cử động nhỏ nào.

Khắc Lôi Nhã hoa lệ giẫm lên lưng hắn, quên cả thu hồi chân.

Thật lâu, thật lâu sau vẫn yên lặng như cũ…

“Việc này…việc này…” trọng tài run rẩy leo lên đài cao, nhìn Phong Dật Hiên nằm dưới chân Khắc Lôi Nhã, sửng sốt nhìn nàng rồi yếu ớt nói: “Hiện tại…”

“Ta thua.” Thanh âm Phong Dật Hiên nhỏ như muỗi kêu truyền tới.

“Hả?” trọng tài như đang đi vào cõi tiên.

“Ta thao! (chửi bậy ạ T_T) Ta nói ta thua! Con mẹ nó ngươi nghe không hiểu hả?” Phong Dật Hiên không còn hừ hừ nhỏ như tiếng muỗi nữa, mà là rống to lên. Nhưng vẫn ngoan ngoãn nằm một chỗ cho Khắc Lôi Nhã giẫm lên.

“Ta tuyên bố, Hi Nhĩ Khắc Lôi Nhã chiến thắng.” Trọng tài sợ tới mức hồn phi phách tán, vội vàng lớn tiếng tuyên bố.

Khắc Lôi Nhã vẫn còn quýnh. Ngõa Nhĩ Đa co quắp khóe miệng: “Này! Này! Tiểu ác ma! Ngươi nên thu hồi chân của ngươi lại!”

Khắc Lôi Nhã như vừa tỉnh mộng, vội vàng thu hồi chân lại, áy náy liếc nhìn Phong Dật Hiên vẫn bất động ở đó. Lúc này quýnh thật rồi! Mặc dù nàng cũng muốn thắng cuộc tỷ thí này, nhưng không phải là không nể mặt đến như thế. Làm vậy vừa khiến quan hệ của hai nước thêm căng thẳng, mà mình lại có thêm một kẻ thù cường đại, biến thái. Trước khi chính thức trở nên mạnh hơn, nàng không muốn có thêm kẻ địch.

Ngay sau đó, hội trường vốn đang im lặng, ầm ầm nổ vang. Huyên náo ngất trời!

“Khắc Lôi Nhã!”

“Khắc Lôi Nhã!”

“Khắc Lôi Nhã!”

Cả hội trường trở nên điên cuồng. Mặt các quý tộc đỏ bừng, hưng phấn khi được chứng kiến kỳ tích ở đây.

Thắng rồi! Hoa si vô dụng Khắc Lôi Nhã trong truyền thuyết thắng rồi! Thiếu nữ thiên tài cũng không phải đối thủ của hắn. Vậy mà Khắc Lôi Nhã có thể đánh bại! Hơn nữa còn thắng triệt để như thế, kiêu ngạo như thế. Giẫm đối thủ dưới chân của mình!

Vẻ mặt cao ngạo, tư thế oai hùng, thoải mái, tóc vàng bay phất phơ trong gió, con ngươi xanh biếc thâm thúy. Thật là mê hoặc lòng người! Nàng như một vị thần khiến người ta không dời được tầm mắt.

Không ai chú ý tới đáy mắt Hoàng đế bệ hạ trên khán đài đặc biệt nhanh chóng buông lỏng. Sắc mặt đặc sứ đại nhân biến thành màu gan heo. Thật khinh người quá đáng! Thiếu nữ kia dám vũ nhục bọn họ như vậy! Giáo Hoàng chậm rãi đứng lên, mỉm cười hói với Hoàng đế bệ hạ: “Bệ hạ, kết quả đã định. Chúc mừng ngài có thêm một nhân tài. Thần điện còn có sự vụ cần xử lý, ta đi trước.”

“Vậy thì ta không giữ ngài lại nữa.” Hoàng đế bệ hạ đứng lên, mỉm cười nói.

Giáo Hoàng rời đi, không nhìn đặc sứ đại nhân một cái.

Ánh mắt đặc sứ đại nhân vẫn dừng lại trên người Khắc Lôi Nhã không rời. Trong lòng hắn chỉ có một ý niệm: không thể để cho thiếu nữ này tiếp tục trưởng thành! Tuyệt đối không thể!!!

Không khí trên hội trường trở nên mất khống chế. Các quý tộc không để ý đến lễ nghi nữa, liên tục hoan hô tên Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã có chút xin lỗi nhìn Phong Dật Hiên nằm trên đất. Hắn giống như con chó chết nằm đó không nhúc nhích.

Xong rồi! Tên thiếu niên biến thái này bị mình đả kích hỏng mất thôi! Khắc Lôi Nhã nhức đầu. Tạo kẻ thù cường hãn sớm như vậy không phải cử chỉ sáng suốt. Nhưng nàng quả thật không cố ý! Nàng thề!

“Ôi. Lần này phiền toái rồi. Người tâm cao khí ngạo này sẽ trả thù chúng ta thế nào nhỉ? Phải cẩn thận, cực kỳ cẩn thận với hắn.” Ngõa Nhĩ Đa lo lắng nói trong đầu Khắc Lôi Nhã. Hắn đã cột mình và Khắc Lôi Nhã chung một thuyền khi nói ra hai chữ “chúng ta”.

Khóe miệng Thủy Văn Mặc co rút, lo lắng nhìn Phong Dật Hiên còn nằm bất động. Lần đầu tiên có người đả kích tên khốn này trầm trọng như vậy. Tiểu tử tâm cao khí ngạo này bị vũ nhục bi thảm, vô nhân đạo như vậy trước mặt nhiều người như thế, bảo hắn sao có thể thừa nhận? Lần đầu tiên Thủy Văn Mặc lo lắng cho tên biến thái Phong Dật Hiên này.

Đại cục đã định.

Mặc dù có chút nực cười, nhưng Khắc Lôi Nhã đã thắng. Thắng trong hoàn cảnh vạn người chú ý, khiến cho vạn người rung động!

Khắc Lôi Nhã liếc mắt nhìn Phong Dật Hiên vẫn bất động ở đó, nhỏ giọng nhẹ nhàng nói: “Ta thề ta không cố ý!”

Ngõa Nhĩ Đa muốn khóc. Tiểu ác ma, lời nói của ngươi có thành ý sao? Ngươi đang đổ thêm dầu vào lửa hay đang giải thích? Ngõa Nhĩ Đa cực kỳ rối rắm, tức giận không thôi. Thậm chí hắn còn cảm thấy cả kinh với vận mệnh, cả cúc hoa (Chúa tôi TT__TT) cũng căng thẳng. Hắn còn có ý định đập đầu vào tường nữa cơ!

Nếu ngươi muốn báo thù, hãy tính toán với Khắc Lôi Nhã!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
Khắc Lôi Nhã vừa xuống, công chúa Mã Lệ Ti đã ra đón. Một đám quý tộc sau lưng nàng lập tức bao vây Khắc Lôi Nhã. Họ hưng phấn líu ríu bên tai nàng. Học viên học viện Húc Nhật không tiến lên mà chỉ đưa ánh mắt phức tạp nhìn qua bên này.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi thật lợi hại! Ngươi học Đấu Khí từ khi nào vậy?!”

“Khắc Lôi Nhã, ngươi thật giỏi!”

“Khắc Lôi Nhã, ngươi…”

Tiếng ca ngợi bao phủ nàng, nhưng nàng chỉ cười nhạt mà không nói gì.

Đánh một trận thành danh.

Khắc Lôi Nhã rời đi, Phong Dật Hiên vẫn nằm đó không nhúc nhích. Thủy Văn Mặc nuốt nước miếng một cái, thận trọng tiến lên.

“Dật Hiên?” Thủy Văn Mặc kêu một tiếng dò xét.

Đáp lại hắn là một mảnh tĩnh mịch.

“Dật Hiên, ngươi không sao chứ? Ngươi đừng làm ta sợ. Ngươi chết đi sao ta giao phó với người mẹ hung dữ của ngươi đây? Nàng trước tiên sẽ lột một tầng da của ta rồi chôn theo ngươi! Ngươi có chết cũng phải chờ mẹ ngươi chết đã.” Thủy Văn Mặc khóc lớn, rối rắm gào khan.

Phong Dật Hiên vẫn không nói gì như cũ, trầm mặc nằm ở đó, không ai thấy rõ sắc mặt của hắn.

“Dật Hiên, ngươi không thể chết được. Giữ lại giọng nói, chống đỡ tới lúc trở về đến nhà hãy chết.” Thủy Văn Mặc vớt Phong Dật Hiên không nhúc nhích, khiêng lên vai, đi xăm xăm xuống đài.

“Ta muốn nôn…” Phong Dật Hiên rốt cuộc lầm bầm xuất ra một câu ngắn gọn, giọng nhỏ như muỗi kêu. Hắn quả thật bị hoảng đến sắp phun ra rồi.

“A, Dật Hiên, ngươi không sao. Thật tốt quá. Ngươi không sao là tốt rồi.” Thủy Văn Mặc vui mừng, dùng một tay lấy Phong Dật Hiên xuống. Hắn liền mềm nhũn người muốn ngã. Thủy Văn Mặc vội vàng đỡ hắn ngay ngắn trở lại. Thủy Văn Mặc vô cùng mừng rỡ trong lòng. Thật tốt! Tiểu tử Dật Hiên này cũng chịu nói chuyện rồi. Điều này chứng minh hắn có thể chịu đựng được vũ nhục vừa rồi. Cũng may tiểu tử này chưa hỏng mất. Sau đó, Thủy Văn Mặc cứ như vậy khiêng Phong Dật Hiên mềm nhũn đang đi vào cõi tiên rời đi.

Đại hội trao đổi kết thúc như vậy. Mở màn rung động cũng kết thúc rung động. Sắc mặt đại sứ khó coi tới cực điểm. Thấy vậy, Hoàng đế bệ hạ liền giản bớt nghi thức ban thưởng.

Nhưng phần thưởng cũng gây tranh cãi rất lớn. Các học viên tham gia tỷ thí không dám giành về mình, cũng không dám nhắc tới. Khi viện trưởng nhận lấy phần thưởng rồi trở về, không ai dám nhận cả. Tỷ thí lần này mọi người đều rõ ràng đã xảy ra chuyện gì. Không có Khắc Lôi Nhã họ đã thua rối tinh rối mù, còn làm cho An Mạt Cách Lan hổ thẹn.

Phần thưởng này ai dám nói là thuộc về mấy học viên tham gia tỷ thí?

Buổi tối, theo lệ thường sẽ tổ chức bữa tiệc trong cung đình. Một là để mừng thắng lợi, hai là vui vẻ đưa tiễn học viên Lạp Cách Tạp.

Buổi chiều, khi Khắc Lôi Nhã tranh thủ thời gian ở nhà ấm trồng hoa uống trà thì có người hầu tới bẩm báo viện trưởng học viện Húc Nhật phái người đem phần thưởng tới. Hắn nói mình không thể tự mình đến nên sai một người hướng dẫn đưa phần thưởng tới cho ba người.

Khắc Lôi Nhã nhìn phần thưởng bất phàm trong khay của ba người, nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà, đi tới trước khay đặt Ma Pháp Kiếm. Nàng cầm lên, thuận tay ném cho Tẫn Diêm đứng sau, nhàn nhạt nói với người hầu: “Những thứ khác ngươi phái người trả lại. Ta chỉ lấy thứ ta nên lấy.”

Người hầu sững sờ, nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Khắc Lôi Nhã, vội vàng cúi đầu cầm khay lui ra ngoài.

Tẫn Diêm nhận kiếm, nhẹ nhàng rút ra một chút. Ánh sáng lạnh chiếu vào mặt hắn. Kiếm tốt! Trên mặt Tẫn Diêm lộ ra nụ cười thản nhiên. Hắn rất thích quà tặng này.

“Cất đi. Sau này ngươi dùng nó để bảo vệ ta.” Khắc Lôi Nhã trở về chỗ ngồi, nhớ lại một màn siêu cấp quýnh trên hội trường. Chân nàng cứ thế mà đạp lên lưng của thiếu niên biến thái đó. Nghĩ tới tên Ma Pháp Sư tinh thông thuật thích khách bị mình nhục nhã trước mặt mọi người như thế khiến nàng nhức đầu. Đó cũng không phải ý định ban đầu của nàng. Hiện tại chỉ có thể nghĩ ra đối sách ứng phó sau cuồng phong.

“Tiểu thư, người đang lo lắng về thiếu niên tỷ thí với người hôm nay?” Tẫn Diêm thu kiếm lại, hỏi.

“Nếu là ngươi bị một nữ nhân yếu hơn mình giẫm lên lưng ở trước mặt nhiều người như vậy, ngươi có thoải mái không?” Khắc Lôi Nhã tức giận hỏi.

Tẫn Diêm cứng họng. Đúng vậy. Không chỉ là một nam nhân sẽ mất khống chế khi bị nữ nhân giẫm lên lưng trước công chúng, mà là ai cũng sẽ điên tiết!

“Trong khoảng thời gian này cần cẩn thận một chút. Người kia vô cùng tinh thông thuật thích khách.” Khắc Lôi Nhã nhức đầu. Thích khách đấu với thích khách, không ai chiếm được thượng phong.

“Dạ, tiểu thư. Ta sẽ bảo vệ người.” Tẫn Diêm nghiêm túc khác thường, nặng nề nói.

Mà đêm nay còn có bữa tiệc…Khắc Lôi Nhã nhắm mắt nhẹ nhàng than thở. Nàng không muốn đi.

“Ngươi bây giờ mới thấy phiền toái. Lúc đó ngươi còn thêm dầu vào lửa. Là nam nhân đều tức giận hộc máu mà chết. Ta thật đồng tình người kia. Thua thì đã thua, còn bị một cước đạp lên lưng. Thật tốt! Thật là một hình ảnh tốt đẹp vĩnh hằng. Đến ta cũng sảng khoái!”, lời nói của Ngõa Nhĩ Đa hoàn toàn khác với ý nghĩ của hắn. Hắn như con quạ trong lồng hấp vẫn còn lo lắng.

Khắc Lôi Nhã không nói gì, móc ra ma linh thạch dùng hết sức bóp một cái.

Ngõa Nhĩ Đa co quắp, im lặng lại.

Thế giới này rốt cuộc cũng được an tĩnh.

Tẫn Diêm nhìn Khắc Lôi Nhã bóp mạnh lên ma linh thạch, sau đó không chút để ý mà cất nó đi, không biết tại sao đáy lòng nổi lên một cỗ ý lạnh. Hắn có chút đồng tình với Ngõa Nhĩ Đa, cũng hiểu được tại sao Ngõa Nhĩ Đa luôn miệng gọi Khắc Lôi Nhã là tiểu ác ma.

Bữa tiệc ban đêm cử hành theo lẽ thường. Khắc Lôi Nhã mặc váy lễ phục màu đen. Nàng là nhân vật chính của bữa tiệc này. Lạp Tây Á không xuất hiện. Hoàng đế bệ hạ lướt qua sân khấu như cũ, sau đó bữa tiệc bắt đầu. Các quý tộc ồn ào vây quanh Khắc Lôi Nhã, khiến nàng nhức đầu. Trong đó có rất nhiều người đã được Công Tước Cổ Đốn nhắc nhở nàng phải trò chuyện nhiều một chút. Nhưng vẫn có một ít quý tộc đứng ở phía xa, đưa ánh mắt phức tạp nhìn nàng.

“Được rồi, các vị, Khắc Lôi Nhã đã có hẹn với ta. Nếu không ngại các vị cho ta mượn nàng một lúc.” Công chúa Mã Lệ Ti mỉm cười xuất hiện trước mắt mọi người, chặn lại đám người đang quấy rầy nàng.

Đáy mắt Khắc Lôi Nhã thoáng qua một tia cảm kích. Công chúa Mã Lệ Ti và nàng thối lui đến ban công. Nàng nhẹ nhàng thở phào một cái. Nếu không phải Công Tước Cổ Đốn nói phải chào hỏi, nàng cũng không muốn để ý tới những quý tộc nhàm chán đó.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi hôm nay rất tuyệt.” công chúa Mã Lệ Ti đáy mắt tràn đầy ánh sáng, nhìn chằm chằm Khắc Lôi Nhã chân thành than thở.

Khắc Lôi Nhã cười khổ lắc đầu. Nếu bàn về thực lực, nàng không phải đối thủ của Phong Dật Hiên. Nàng thắng nhờ đánh bất ngờ. Nếu hắn biết nàng có Đấu Khí sẽ không liều lĩnh hạ chiến thư như thế. Mà sao tối nay không thấy thiếu niên đó nhỉ?

“Phong Dật Hiên nghe nói vẫn vô tri vô giác, chưa tỉnh táo lại. Chắc là chịu đả kích quá lớn.” công chúa Mã Lệ Ti có chút kiêu ngạo, mỉm cười nói. Trong mắt nàng, Khắc Lôi Nhã đã anh hùng đánh bại người kia!

Vô tri vô giác? Khắc Lôi Nhã ngơ ngẩn. Chuyện gì xảy ra vậy?

Phong Dật Hiên và Thủy Văn Mặc không có mặt trong bữa tiệc tối nay. Phong Dật Hiên nằm trên giường trong dịch quán không nhúc nhích. Thủy Văn Mặc vừa nhai gà nướng, vừa canh giữ một bên.

Đặc sư đại nhân vô cùng lo lắng cho tình trạng của Phong Dật Hiên, nên cũng không cưỡng cầu họ tham gia bữa tiệc vui vẻ đưa tiễn đầy sỉ nhục này. Bối cảnh của Phong Dật Hiên đặc sứ đại nhân không thể đắc tội.

“Này! Ngươi rốt cuộc đã chết chưa?” Thủy Văn Mặc biết Phong Dật Hiên đã tiếp nhận được đả kích nên cũng không khách khí nữa. Miệng hắn nhai gà nướng, ngồi trên ghế bên giường, đạp lên mông đít Phong Dật Hiên đang nằm lỳ trên giường, hỏi. (Con lạy các thánh thần, từ ngữ của tác giả làm iem không còn gì để nói =3=).

Phong Dật Hiên trầm mặc, vẫn giữ trạng thái đi vào cõi tiên.

“Không chết thì ăn một chút gì đi. Chờ bữa tiệc kết thúc liền trở về suốt đêm. Nơi khỉ gió này khiến ta không muốn đợi thêm nữa.” Thủy Văn Mặc vừa nhai cánh gà vừa lầu bầu.

“Thật đẹp! Thật cường hãn…” Thanh âm Phong Dật Hiên nhẹ nhàng như muỗi kêu truyền tới, không để ý tới cái chân heo của Thủy Văn Mặc đạp trên mông đít hắn.

“Cái gì?” Thủy Văn Mặc nhổ xương ra, nghi ngờ hỏi.

“Nàng thật cường hãn, thật mê người…” thanh âm Phong Dật Hiên lúc này Thủy Văn Mặc có thể nghe thấy rõ ràng.

Cái gì?!!

Trong lòng Thủy Văn Mặc dâng lên dự cảm chẳng lành!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 37: Che đậy nguy cơ
“Ngươi vừa nói gì?” Thủy Văn Mặc vứt gà nướng trong tay, khẩn trương hỏi.

“Nàng thật mê người, thật cường hãn.” Phong Dật Hiên chậm rãi bò dậy, ánh mắt mơ mơ màng màng, kinh ngạc nhìn phía trước. Giống như bóng dáng mê hoặc của Khắc Lôi Nhã đang đứng trước mặt hắn vậy.

“Phốc ~” Thủy Văn Mặc trực tiếp ói cục xương còn lại trong miệng lên mặt Phong Dật Hiên.

Phong Dật Hiên mờ mịt xoa xoa mặt, cười ngây ngô hai tiếng, đứng lên: “Văn Mặc, nàng thật mê người.”

Thủy Văn Mặc há hốc miệng, ngây ngốc nhìn người vẫn cười khúc khích trước mắt, cảm giác lo lắng trong lòng càng lúc càng tăng. Lần đầu tiên hắn thấy dáng vẻ nảy mầm tình yêu của Phong Dật Hiên.

Xong đời! Tiểu tử này phát xuân!

Cho tới bây giờ tên tiểu tử khốn nạn này vẫn chẳng thèm ngó tới nữ nhân. Thậm chí còn có một lần nhìn thấy dáng vẻ kệch cỡm của một biểu muội nào đó, hắn không chút nể tình mà phun trà lên mặt người ta. Làm hại mẫu thân hung dữ của hắn nghi sinh lý hắn không bình thường, sai mình len lén quan sát. Kết quả cho thấy tất cả chức năng của Phong Dật Hiên đều bình thường. Chỉ là hắn chướng mắt những nữ nhân đó mà thôi.

Hiện tại hắn đã biết coi trọng nữ nhân.

Nhưng!!!!

Nữ nhân này không được!

Bởi vì nàng là người An Mạt Cách Lan. Hơn thế nữa còn là cháu gái của nhà Công Tước Hi Nhĩ quyền thế nhất nước.

Quan hệ hiện tại của hai nước An Mạt Cách Lan và Lạp Cách Tạp tuy bề ngoài vẫn ổn, nhưng ai cũng biết thực ra rất căng thẳng. Sóng ngầm mãnh liệt nhưng chưa đến lúc trầm trọng. Đương kim Hoàng đế bệ hạ của Lạp Cách Tạp không phải là người an phận thủ thường.

Cho nên, nữ nhân này tuyệt đối không được!

Hơn nữa hình như đặc sứ đại nhân có ý nghĩ khác.

Không đợi Phong Dật Hiên nói thêm gì, Thủy Văn Mặc đã trở nên nóng nảy. Hắn kéo ga trải giường một cái, dùng Đấu Khí biến nó thành từng dải nhỏ, không nói hai lời trói chặt Phong Dật Hiên lại.

“Mẹ nó! Ngươi là gia súc! Làm cái gì vậy?” Phong Dật Hiên rốt cuộc hồi hồn lại, nhìn người đang chuyên tâm trói mình tức giận mắng. Hắn giãy dụa nhưng không làm được gì.

“Đừng có mà mơ tưởng nữa. Chúng ta sẽ đi suốt đêm về nước. Nữ nhân này không được. Nàng là cháu gái Công Tước Hi Nhĩ của An Mạt Cách Lan.” Thủy Văn Mặc phi thường tỉ mỉ quấn kỹ, lại dùng sức siết thật chặt.

“Ngươi đừng tự đâm đầu vào chỗ chết. Buông ra! Ta muốn đi tìm nàng.” Phong Dật Hiên uốn éo như giun. Nhưng hắn sao có thể là đối thủ của chiến sĩ Thủy Văn Mặc?

Thủy Văn Mặc ngăn Phong Dật Hiên, nhẹ nhàng ném hắn trở về giường. Phong Dật Hiên tiếp tục ngọ nguậy, lăn thêm mấy vòng nữa.

“Ngươi là đồ gia súc. Dám trói ta. Ta muốn khiến cho ngươi….Ân, ân, ô….” Chưa nói hết câu hắn đã bị Thủy Văn Mặc lấy ga giường vo lại một cục, nhét vào miệng.

Thủy Văn Mặc không để ý đến Phong Dật Hiên đang điên cuồng ngọ nguậy trên giường, bắt đầu thu thập đồ. Tối nay nhất định phải đi nhanh. Với tính tình của đặc sứ đại nhân, sẽ không bỏ qua cho nữ nhân Khắc Lôi Nhã đó. Ma Vũ Song Tu! Dù bây giờ thành tựu chưa cao, nhưng ai biết tương lai sẽ thế nào. Đặc sứ đại nhân sẽ không mạo hiểm mặc kệ nàng trưởng thành.

Còn nữa, không thể để Phong Dật Hiên biết chuyện này. Thủy Văn Mặc liếc về người đang giãy dụa trên giường, quyết định. Đi nhanh thôi! Đưa tiểu tử này về cho mẹ hắn xử lý. Chỉ cần về đến nhà, là hắn có thể buông tay mặc kệ rồi.

Khi người hướng dẫn và học viên tham gia yến hội trở về thì thấy Thủy Văn Mặc đang vác Phong Dật Hiên bị trói như xác ướp lên xe ngựa. Phong Dật Hiên liều mạng ngọ nguậy. Thủy Văn Mặc nói với người hướng dẫn đang nghẹn họng nhìn trân trối: “Chúng ta đi trước. Lão sư, tiểu tử này bị kích thích quá lớn. Ta sợ hắn nghĩ không thông sẽ tự sát nên đành sử dụng biện pháp này.” Thủy Văn Mặc vô sỉ nói, mặt không đổi sắc, tim không đập mạnh.

Người hướng dẫn ngu ngơ. Hắn giật mình đứng đó, không biết nên làm gì. Những học viên khác cũng sững sờ xem một màn tức cười quỷ dị này.

Đặc sứ đại nhân gật đầu để bọn họ rời đi. Hắn vẫn sợ Phong Dật Hiên bị kích thích sẽ làm ra chuyện gì đó ảnh hưởng tới quan hệ còn tương đối hòa bình giữa hai nước. Thủy Văn Mặc có thể mang hắn đi là chuyện tốt. Càng nhanh càng tốt!

Không ai chú ý lúc Thủy Văn Mặc nói ra những lời này, Phong Dật Hiên đang bị hắn khiêng trên vai càng giãy dụa mạnh hơn. Phong Dật Hiên bị vác lên xe ngựa, miệng vẫn ô ô. Chỉ có Thủy Văn Mặc là biết hắn đang đang nói gì từ những tiếng hừ này: “Ân ân ân, a ân ân…ân ân…ô…ô…ô…(Thủy Văn Mặc, ngươi là tiện nhân. Ta thề không đội trời chung với ngươi…Ta sẽ làm thịt ngươi…)”. Đáng tiếc những tiếng ô ô này không ai nghe rõ.

Xe ngựa mang theo Phong Dật Hiên bị trói chặt và Thủy Văn Mặc mặt lười biếng biến mất trong bóng đêm. Lấy văn thư thông hành ra, xe ngựa thuận lợi rời đi.

Phong Dật Hiên cứ ủy khuất bị Thủy Văn Mặc mạnh mẽ mang đi như vậy, càng ngày càng cách xa Khắc Lôi Nhã cường hãn mê người trong lòng hắn.

Bữa tiệc kết thúc, Khắc Lôi Nhã và Công Tước Cổ Đốn cùng nhau lên xe ngựa rời đi.

Công Tước Cổ Đốn vẻ mặt đỏ hồng, tâm tình rất tốt. Sau thời khắc kích động khi thấy Khắc Lôi Nhã sử dụng Ma Vũ Song Tu, ông liền biết nàng nhất định đang thầm học Đấu Khí với Tẫn Diêm. Cháu gái này, thật sự không chịu thua kém ai. Lần này đã khiến người ta khiếp sợ không thôi. Ông vui đến nỗi thiếu chút nữa tim cũng nhảy ra khỏi họng.

Đêm khuya yên tĩnh. Khắc Lôi Nhã nằm trên giường nhưng không ngủ say.

Trong thư phòng giờ phút này bao trùm không khí khẩn trương, nặng nề.

“Đại nhân, thiếu niên bại bởi tiểu thư Phong Dật Hiên kia và chiến sĩ cường hãn Thủy Văn Mặc đã rời đế đô trong đêm.” Một nam tử mặc bộ quần áo khỏe mạnh cúi đầu thật thấp báo cáo với Công Tước Cổ Đốn.

Công Tước Cổ Đốn cau mày, sau đó chậm rãi gật đầu, thanh âm trầm thấp nói: “Phái thêm người đi theo Khắc Lôi Nhã, cần phải bảo vệ nàng thật tốt. Mặc dù tỷ thí lần này thắng khiến chúng ta an tâm một chút, nhưng Ma Vũ Song Tu, sợ rằng với tính tình của người kia…”

Ô Mã Lý trầm mặc, trong lòng cũng tràn đầy lo lắng. Hôm nay Khắc Lôi Nhã tỏa hào quang rực rỡ. Nhưng lại khiến nàng đứng trên đầu sóng ngọn gió. Với tính tình cẩn thận mà tàn bạo của tên đặc sứ đó, hắn thà giết nhầm một ngàn còn hơn bỏ qua một. Khắc Lôi Nhã quả thật đang gặp nguy hiểm. Nếu như bị hắn tra ra được là gần đây Khắc Lôi Nhã mới trưởng thành như bây giờ, nhất định hắn sẽ nghĩ mọi biện pháp diệt trừ nàng.

“Dạ, thuộc hạ thề bảo vệ tiểu thư an toàn.” Nam tử đặt tay lên ngực, thề.

“Chúng ta đã có đề phòng, bọn họ không thể dễ dàng đắc thủ. Nhưng tuyệt đối không thể khinh thường. Còn nữa, Khắc Lôi Nhã hiện tại Ma Vũ Song Tu, đại sư Khắc Lý Phu…” Công Tước Cổ Đốn cau mày. Là một Ma Pháp Sư cấp cao nhất vậy mà đệ tử lại không chuyên tâm học ma pháp của hắn. Không biết hắn nghĩ thế nào đây? Trong lòng Cổ Đốn không yên ổn.

“Đại nhân không cần lo lắng. Tin tưởng là tiểu thư nhất định sẽ xử lý tốt chuyện này.” Ô Mã Lý an ủi Công Tước Cổ Đốn. Hắn có lòng tin Khắc Lôi Nhã nhất định sẽ làm tốt.

“Ừ, vậy cũng được. Không có chuyện gì nữa thì các ngươi lui đi.” Cổ Đốn nhẹ nhàng khoát tay cho mọi người lui ra.

………………………………………

“Khắc Lôi Nhã, có người đến.” thanh âm Ngõa Nhĩ Đa chợt nhẹ nhàng vang lên trong đầu nàng. Tiếng động ngoài cửa rất nhỏ, rất bất thường. Tuyệt đối không phải là của người hầu hay tên kỵ sĩ đầu gỗ kia. Mà Ô Mã Lý thì có thói quen nhảy từ cửa sổ vào. Vậy là ai?

Khắc Lôi Nhã không nói gì. Nàng dĩ nhiên đã sớm phát hiện tiếng động ngoài cửa. Tẫn Diêm không có hành động gì tức là người này hắn biết. Hơn nữa người này không có ý định làm gì bất lợi với nàng.

Trong phòng yên tĩnh, ánh trăng bàng bạc chiếu vào từ cửa sổ.

Người ngoài cửa bất động, cứ lẳng lặng đứng đó.

Thật lâu sau, từ khe cửa nhẹ nhàng bay tới một câu nói: “Cám ơn. Cám ơn ngươi hôm nay đã cứu ta.”

Ngay sau đó, tiếng bước chân như đang chạy trốn vang lên.

Thanh âm này, là Lạp Tây Á.

“Cô nàng này cũng biết nói cám ơn à!” Ngõa Nhĩ Đa oa oa gào to như phát hiện vùng đất mới trong đầu Khắc Lôi Nhã “Phải biết là khi nàng đi đường lỗ mũi đều hướng lên trời đấy!”

“Ngủ.” Khắc Lôi Nhã ngáp một cái, xoay người ngủ thiếp đi.

Ngõa Nhĩ Đa im lặng, không biết đang nghĩ gì.

………………………………

Trong thần điện Quang Minh.

Trong phòng một căn phòng âm u.

Một Chiêm Tinh Sư tóc màu xanh lá cây, ánh mắt quỷ dị cau mày nhìn Thủy Tinh Cầu trước mắt.

Người có mệnh nữ thần vẫn không thể tìm ra.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, không tìm ra mau một chút thì thật phiền toái.

Người kia đã thoát khỏi phạm vi lời tiên đoán…

Nữ thần sẽ tẩy sạch trần gian!!!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 38: Ma thú?
Cuộc sống tạm thời khôi phục yên tĩnh. Khắc Lôi Nhã không phải đón nhận sự trả thù của Phong Dật Hiên. Hắn cứ như thế biến mất.

“Kỳ quái. Sao tên tiểu tử biến thái kia chưa trả thù nhỉ? Chẳng lẽ hắn bị trĩ rồi?” (nguyên văn nhé, không có thay đổi ^~^) Ngõa Nhĩ Đa chẳng hiểu gì cả. Hắn âm thầm cảm thấy may mắn lúc ấy không nói ra câu thề son sắt rằng muốn báo thù hãy tính với tiểu ác ma. Thật may mắn! Vô cùng may mắn!

“Ngươi đang thầm thì cái gì vậy?” thanh âm âm lãnh của Khắc Lôi Nhã chợt truyền đến tai Ngõa Nhĩ Đa.

Ngõa Nhĩ Đa cả kinh thiếu chút nữa kêu ra tiếng. Tiểu ác ma có thể nghe được ý nghĩ của mình? Không thể nào!

Ngõa Nhĩ Đa đã quên mất Khắc Lôi Nhã có thể đoán được qua việc dao động tinh thần của hắn. Tỷ như mới vừa rồi tinh thần hắn dao động có chút bỉ ổi. Tự nhiên nàng có thể đoán được người này đang suy nghĩ chuyện gì đó không tốt đẹp.

Waldo hắc hắc cười khan.

“Không có, không có. Ta đang suy nghĩ về người sắp đi học.” Ngõa Nhĩ Đa hắc hắc cười khan.

Khắc Lôi Nhã hừ lạnh một tiếng. Độ tin cậy trong lời nói của Ngõa Nhĩ Đa là số âm.

“Hôm nay tiếp tục sao? Ngươi không đau à? Ngày nào cũng như vậy.” Ngõa Nhĩ Đa nhìn Khắc Lôi Nhã một thân quần áo cứng cáp, đau lòng thay cho nàng. Ngày nào cũng vết thương chồng chất khi đối chiến với tên Tẫn Diêm đầu gỗ đó.

“Đau với chết cái nào thoải mái hơn?” Khắc Lôi Nhã lạnh lùng hỏi.

Ngõa Nhĩ Đa run run một cái. Nói nhảm! Chết là mất hết. Đau một cái thì không sao cả.

Khắc Lôi Nhã cầm kiếm lên, đi tới sân huấn luyện ở hậu viện, Tẫn Diêm theo phía sau.

Xem đối chiến kịch liệt mỗi ngày, Ngõa Nhĩ Đa buồn ngủ ngáp dài. Dù sao người đau cũng không phải hắn, cần gì trông nom tiểu ác ma đánh như thế nào.

Thanh âm của vũ khí chạm nhau vang lên không dứt bên tai. Nếu Khắc Lôi Nhã không bày kết giới, không biết đã kinh động bao nhiêu người tới vì cho rằng ở đây đang có một cuộc chiến đấu ác liệt

Ngõa Nhĩ Đa nhìn cánh tay Khắc Lôi Nhã đã bị thương. Máu không ngừng chảy ra, nhìn mà phát sợ. Tiểu ác ma này quá độc ác, quá dữ tợn. Nàng hà khắc với mình không phải bình thường. Ánh mắt thâm thúy âm lãnh, dung nhan bướng bỉnh khiến cho không ai dám lại gần.

Tẫn Diêm cau mày. Khắc Lôi Nhã công kích không giống chiến sĩ bình thường. Nàng xảo trá, tàn nhẫn. Hắn không thể không cẩn thận ứng đối.

Khắc Lôi Nhã lui về sau, bắn ra Đấu Khí, giơ kiếm về phía Tẫn Diêm.

Tẫn Diêm không dám khinh suất, chuẩn bị ngăn cản.

Ai ngờ, ngay sau đó đã xảy ra một chuyện không thể tưởng tượng nổi.

“Chiêm chiếp ~~ chiêm chiếp ~~!” Một vật thể lông lá không biết từ đâu rớt xuống ngay trên mặt Khắc Lôi Nhã. Tốc độ nhanh đến nỗi mắt thường không phân biệt được đó là vật gì. Không khác tốc độ ánh sáng chút nào. Mọi người không ai kịp phản ứng.

“Tiểu thư!” Tẫn Diêm cực kỳ khẩn trương.

Khắc Lôi Nhã sửng sốt. Vật thể nho nhỏ không rõ này, lông mềm mại ấm áp. Là cái gì vậy? Động vật nhỏ sao? Không phải. Động vật nhỏ không thể tiến vào kết giới mà họ không biết. Phủ Công Tước cũng không có động vật nhỏ nào.

“Chiêm chiếp ~~ chiêm chiếp ~~” Vật nho nhỏ lông lá thận trọng bò lên đầu Khắc Lôi Nhã, nắm thật chặt tóc nàng không buông.

“Đây là cái gì?” Khắc Lôi Nhã cau mày.

“Hình như là động vật nhỏ.” Tẫn Diêm sững sờ nhìn động vật bỗng nhiên xuất hiện này, trơ mắt nhìn nó thận trọng bò lên đầu Khắc Lôi Nhã cũng không dám bắt xuống.

“Thứ gì vậy?” Khắc Lôi Nhã nâng tay phải bắt lấy đầu động vật nhỏ. Nhưng gỡ thế nào cũng không ra. Nó nắm tóc nàng không chịu buông.

Ngõa Nhĩ Đa kinh ngạc nhìn động vật nhỏ dám động thủ trên đầu thái tuế, quan sát cẩn thận. Lỗ tai lông lá nho nhỏ, đầu cũng toàn lông lá, móng vuốt lông lá, thân thể lông lá, con ngươi xoay tít, còn có cái đuôi ngắn ngủn nhỏ xíu. Một viên thịt nhỏ điển hình! Chưa từng thấy qua sinh vật nhỏ như vậy. Đây là vật gì vậy? Mặc dù không biết nó là cái gì, nhưng trong lòng Ngõa Nhĩ Đa có cảm giác tiểu tử này thật đáng yêu! Đúng vậy, vô cùng đáng yêu! Nam nhân như hắn còn thấy đáng yêu như vậy, “lực sát thương” của nó với nữ nhân khỏi nói cũng biết.

Vấn đề lớn nhất là vật khả ái đó nằm trên đầu tiểu ác ma Khắc Lôi Nhã!

Thật là một hình ảnh buồn cười nhất! Hắn rất muốn cười nhưng không dám.

“Chiêm chiếp ~~” động vật nhỏ cúi đầu nhìn Khắc Lôi Nhã tóc vàng, trực tiếp trượt từ đầu nàng xuống bả vai.

“Tiểu thư! Cẩn thận!” Tẫn Diêm vô cùng khẩn trương. Động vật nhỏ bỗng nhiên xuất hiện này mặc dù bề ngoài thoạt nhìn rất vô hại, nhưng ai dám đảm bảo nó không có độc. Hơn nữa nó xuất hiện quá kỳ quái!

Khắc Lôi Nhã cau mày. Đây rốt cuộc là động vật gì vậy? Nó không giống ma thú hay yêu thú trong sách.

“Chiêm chiếp ~~” đang khi Khắc Lôi Nhã vươn tay muốn lấy động vật nhỏ xuống, tự nhiên thấy cổ ngưa ngứa. Tiểu tử này cư nhiên há miệng nhẹ nhàng liếm liếm vết thương trên cổ nàng.

Khi mọi người đều cho rằng tiểu ma thú này là vô hại, Khắc Lôi Nhã lại muốn ngất xỉu, suýt nữa đứng không vững. Nàng lập tức cắm kiếm xuống đất ổn định thân hình.

“Khắc Lôi Nhã!” Ngõa Nhĩ Đa khẩn trương kêu lên.

“Tiểu thư!” Tẫn Diêm hốt hoảng. Chẳng lẽ ma thú này đã làm gì với Khắc Lôi Nhã?

“Đừng chạm vào ta. Để cho ta nghỉ ngơi một chút.” Trước mắt Khắc Lôi Nhã có chút mơ hồ. Đáng chết. Một cỗ lực lượng khế ước cường đại cư nhiên tràn vào qua chỗ vật nhỏ vừa liếm vết thương như cuồng phong bạo vũ. Ngay cả lực tinh thần cực kỳ cường hãn của nàng cũng chịu không nổi. Nếu là người bình thường đã sớm chảy máu đến chết rồi.

Tiểu Mao Cầu này lại mạnh mẽ ký khế ước chủ tớ với mình.

Mặc dù Khắc Lôi Nhã cũng nghĩ tới muốn tìm một ma thú hay một yêu thú cao cấp ký kết khế ước trợ thủ cho mình, nhưng không muốn ký cùng ma thú không rõ nguồn gốc này. Không ai biết nó là gì! Một người chỉ có thể ký kết với một ma thú. Phải giải trừ khế ước thì mới có thể có ma thú khác. Hiện tại, khế ước cứ không minh bạch bị một viên cầu thịt cướp đi!

Ngõa Nhĩ Đa và Tẫn Diêm nhìn Khắc Lôi Nhã đứng đó không động đậy gì, trong lòng cực kỳ lo lắng. Nhưng họ không dám phát ra tiếng hay ra tay, sợ làm như vậy sẽ khiến nàng lâm vào tình cảnh nguy hiểm hơn.

“Tên ta là Bạch Đế.” Một thanh âm xa xôi trang trọng nghiêm túc vang lên trong đầu Khắc Lôi Nhã, rồi biến mất ngay sau đó.

Bạch Đế?!!

Khắc Lôi Nhã kinh ngạc. Thanh âm này chẳng lẽ phát ra từ Tiểu Mao Cầu?

Không thể nào…..

Không biết trải qua bao lâu, Khắc Lôi Nhã rốt cuộc hơi giật giật ngón tay. Mồ hôi nàng toát ra đầy người. Mới vừa rồi ngăn cản lực lượng cường đại lại bá đạo đó hao phí quá nhiều sức lực của nàng.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi không sao? Thật tốt quá, ngươi không sao.” Ngõa Nhĩ Đa kích động kêu lên.

“Tiểu thư, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?” Tẫn Diêm cau mày nhìn Tiểu Mao Cầu trên bả vai Khắc Lôi Nhã, hỏi.

“Nó ký kết khế ước chủ tớ với ta.” Khắc Lôi Nhã ôm Tiểu Mao Cầu trên bả vai xuống. Nó thân mật liếm lên vết thương trên tay của nàng. Khắc Lôi Nhã không nói ra vật nhỏ thoạt nhìn vô hại lại rất đáng yêu này vừa mạnh mẽ ký kết khế ước.

Tẫn Diêm và Ngõa Nhĩ Đa nghẹn họng nhìn trân trối. Ký kết khế ước chủ tớ?!

Đây là ma thú?

Tiểu tử lông xù, bép múp míp? Dù nhìn thế nào cũng đáng yêu, vô hại lại vô dụng? Dùng đầu ngón tay cũng có thể bắn nó bay xa.

Còn nữa, nếu người khác biết kỳ tích Khắc Lôi Nhã nhất chiến thành danh có một tiểu ma thú đáng yêu vô hại, vậy…

Ngõa Nhĩ Đa sợ run cả người, bắt đầu tưởng tượng. Mặt Khắc Lôi Nhã tràn đầy khí phách, sắc lạnh, hô một tiếng rung trời, rung động người đời, vạn chúng chú ý. Sau đó trên đầu nàng chậm rãi bò lên một Tiểu Mao Cầu mượt mà, quơ múa móng vuốt lông lá cũng hô một tiếng rung trời như thế. Phốc ha ha ~~ Thật buồn cười!

“Ta đi tìm sư phụ hỏi xem đây là ma thú gì.” Khắc Lôi Nhã lắc lắc đầu còn có chút choáng váng, ôm Bạch Đế ra khỏi kết giới.

Trong phòng thí nghiệm của Ô Mã Lý, Khắc Lôi Nhã tìm được hắn.

Ô Mã Lý trợn to mắt quan sát Tiểu Mao Cầu bám dính lấy ngực Khắc Lôi Nhã thật lâu, vô lực khoát tay không có đáp án.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi đi hỏi đại sư Khắc Lý Phu đi. Chắc hắn biết.”, Ô Mã Lý lập tức nhớ ra Khắc Lý Phu.

“Được.” Khắc Lôi Nhã gật đầu. Trong lòng suy nghĩ chắc lão đầu hẹp hòi đó vẫn còn tức giận. Hắn giận mình học Đấu Khí mà không nói cho hắn biết. Lúc này đi tìm thuận tiện làm ồn hắn luôn. Bạch Đế di chuyển từ trong ngực Khắc Lôi Nhã, bò lên bả vai nàng. Toàn thân lông lá rất đáng yêu. (ta chỉ nghĩ tới con sâu thoai TT_TT)

“Còn nữa, Khắc Lôi Nhã, không được nói cho bất luận kẻ nào chuyện ngươi và vật nhỏ này đã ký kết khế ước.” Ô Mã Lý trịnh trọng dặn dò.

“Ừ.” Khắc Lôi Nhã gật đầu. Nàng hiểu hắn có suy tính của mình.

Thay y phục xong, Khắc Lôi Nhã mang theo Tẫn Diêm lên xe ngựa, đi tới Công Hội Ma Pháp.

Ra khỏi phủ Công Tước, xe ngựa đi qua mấy con phố. Khắc Lôi Nhã vốn đang tựa vào khoang xe nhắm mắt dưỡng thần, bỗng nhiên mở mắt. Vẻ mặt Tẫn Diêm lạnh lùng.

“Xem ra, bọn họ thật nóng nảy. Rốt cuộc không thể chờ đợi mà động thủ với tiểu thư khi người vừa ra khỏi phủ.” Tẫn Diêm cười lạnh, đáy mắt lạnh lẽo.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 39: Tóc đen mắt đen
“Đó là thiếu niên biến thái đã thua ngươi sao?” Ngõa Nhĩ Đa cũng cảm nhận được bất thường.

“Không phải.” Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng lắc đầu.

“Sát thủ do đặc sứ đại nhân phái tới. Tính tình cẩn thận quá đáng của hắn không cho phép tiểu thư trưởng thành. Người xuất chiến ngày đó đã khiến tên heo mập này hoảng sợ.” Tẫn Diêm cười khẽ. Khó có thể nghe được lời như thế từ miệng hắn.

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng than thở. Thắng lợi ngày đó là nhờ may mắn. Sợ rằng ngay cả Giáo Hoàng cũng không biết được tại sao mình lại thắng cho nên mới không để ý. Nhưng đặc sứ đại nhân kia, hình như nghĩ mình có thực lực. Ai, quả nhiên…Nàng thấy thật oan uổng.

Ngõa Nhĩ Đa nghe được tiếng thở dài của Khắc Lôi Nhã liền đoán được nàng đang nghĩ gì. Hắn muốn cười nhưng không dám.

“Chỉ là, không cần ngươi động thủ.” Khắc Lôi Nhã híp mắt cảm nhận động tĩnh bên ngoài. Có hai nhóm người. Phía sau có người chặn đường. Khắc Lôi Nhã lập tức hiểu được nhất định là người của gia gia phái tới bảo vệ nàng. Người đã sớm đoán được tình huống này.

“Ừ. Chúng ta đi tiếp thôi.” Tẫn Diêm vừa cảm thụ động tĩnh bên ngoài vừa mỉm cười nói. Những người đó đang đợi họ đến một nơi vắng người liền ra tay. Nhưng đến đó, người nào giết người nào còn chưa biết được.

Xe ngựa bình an vô sự đi tới cửa Công Hội Ma Pháp. Ma Pháp Học Đồ thấy người vừa xuống xe lập tức tiến lên đón. Đại danh Hi Nhĩ Khắc Lôi Nhã trong một đêm đã vang dội cả đế đô.

Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm dưới sự hướng dẫn của Ma Pháp Học Đồ đi thang máy thẳng tới trước cửa phòng thí nghiệm của Khắc Lý Phu ở lầu cuối. Ma Pháp Học Đồ hành lễ với nàng rồi lui xuống.

Khắc Lôi Nhã gõ cửa: “Sư phụ.”

“Không có ở đây.” Bên trong truyền đến thanh âm dứt khoát của Khắc Lý Phu, mang theo chút tức giận.

Ngõa Nhĩ Đa nghẹn cười. Tính tình lão đầu này thật trẻ con. Người đang ở bên trong lại còn nói không ở đây. Rất rõ ràng hắn đang tức giận chuyện Khắc Lôi Nhã học Đấu Khí mà không nói cho hắn biết. Chuyện này cũng là bình thường. Bất kể là một chiến sĩ học ma pháp, hay Ma Pháp Sư học Đấu Khí, thân là sư phụ của bọn họ nhất định sẽ cảm thấy sỉ nhục và tức giận.

“Sư phụ, ta tới nhận lỗi với người. Ta đồng ý bất kỳ yêu cầu gì của người.” trên mặt Khắc Lôi Nhã hiện lên nụ cười thản nhiên, chậm rãi nói rõ ràng.

“Thật?!” Cửa ngay lập tức mở ra, lộ ra khuôn mặt hớn hở của Khắc Lý Phu.

Ngõa Nhĩ Đa co quắp. Hoan hô tiểu ác ma! Nàng lại dám chắc chắn như vậy…Ngõa Nhĩ Đa có chút đồng tình nhìn Khắc Lý Phu. Thật đáng thương. Hắn sẽ bị tính kế thôi! Tuyệt đối! Khẳng định! Hắn thề!

“Thật!” Khắc Lôi Nhã gật đầu, chắc chắn nói “Chỉ cần sư phụ không tức giận nữa. Ta học Đấu Khí chỉ để tự vệ. Dưới tình huống nguy cấp không thể đọc câu thần chú ta còn có thể thoát thân.”

Khắc Lý Phu quệt miệng, không nói lời nào.

“Lúc nãy trên đường đến đây ta gặp phải sát thủ. Với thân phận bây giờ của ta sau này sẽ thường xuyên gặp phải chuyện này. Ma pháp của sư phụ mới thật là bảo vật, Đấu Khí chỉ dùng để thoát thân thôi. Chẳng lẽ sư phụ nhẫn tâm nhìn ta không đọc kịp câu thần chú mà bị kiếm đâm vào tim sao?” Khắc Lôi Nhã đổi bộ dạng đáng thương hỏi.

Khắc Lý Phu kéo tóc, cả giận nói: “Ai muốn giết ngươi? Dám động tới ngươi, ta sẽ dùng cấm chú nổ chết cả nhà hắn!”

Tẫn Diêm và Ngõa Nhĩ Đa co quắp khóe miệng. Dùng cấm chú nổ chết cả nhà? Sợ rằng không chỉ như vậy, mà còn là nổ cả một thành trì luôn!

“Sư phụ không giận nữa?” Khắc Lôi Nhã nở nụ cười.

“Ngươi phải bảo đảm lời vừa nãy ta mới không giận.” Khắc Lý Phu nghiêng người để bọn họ vào rồi nói.

“Ừ, nhưng chỉ có một yêu cầu thôi.” Đáy mắt Khắc Lôi Nhã thoáng qua một tia giảo hoạt không dễ phát hiện.

“Được. Một yêu cầu thì một yêu cầu.” ánh mắt Khắc Lý Phu rơi vào trên đường viền hoa xinh đẹp trên váy của nàng, con ngươi xoay tròn.

Ngõa Nhĩ Đa và Tẫn Diêm lập tức hiểu lão đầu háo sắc này muốn làm gì. Hắn muốn làm chuyện mình chưa bao giờ thành công. Chính là vén váy Khắc Lôi Nhã!!

“Chính là…chính là…ta muốn vén váy của ngươi. Không cho phép ngươi đá mặt ta.” Khắc Lý Phu nhăn nhó nói.

“Được.” Khắc Lôi Nhã đồng ý, khiến cho Tẫn Diêm và Ngõa Nhĩ Đa giật mình không thôi.

Ngay sau đó, Ngõa Nhĩ Đa một lần nữa khẳng định và chắc chắn, tiểu ác ma chính là tiểu ác ma! Ngàn vạn lần không được chọc nàng, cũng đừng nghĩ tới chiếm một chút tiện nghi của nàng.

Cõi lòng Khắc Lý Phu đầy kích động, nhấc váy của Khắc Lôi Nhã lên. Nụ cười trên mặt hắn liền cứng lại. Khắc Lôi Nhã mặc bên dưới chính là quần bó dùng khi huấn luyện!! Nó bó chặt lấy chân nàng đến nỗi gió thổi cũng không lọt. (ta chết =]])

Khắc Lôi Nhã bình tĩnh kéo váy xuống, nhẹ nhàng nói với Khắc Lý Phu đang nghẹn họng nhìn trân trối: “Sư phụ, con đã thỏa mãn yêu cầu của người rồi. Người không giận con nữa chứ?”

Khắc Lý Phu mặt như đưa đám, giựt giựt khóe miệng: “Ừ, ừ…”

Ngõa Nhĩ Đa cười nghiêng ngửa. Quả nhiên lão đầu háo sắc này bị tính kế. Ác ma Khắc Lôi Nhã này cũng thật lợi hại. Cư nhiên đoán ra được Khắc Lý Phu sẽ nói ra yêu cầu vô lễ này mà nghĩ đối sách. Tẫn Diêm phía sau cũng cười đến nghẹn.

“Sư phụ, ta muốn cho người xem cái này.” Khắc Lôi Nhã ôm Bạch Đế trên ngực ra “Ma thú này là gì vậy?”
“Cái gì thế này?” Khắc Lý Phu kinh ngạc nhìn Tiểu Mao Cầu trong tay Khắc Lôi Nhã “Ngươi thích sủng vật khả ái như thế này từ khi nào vậy?”

“Sư phụ không biết?” Khắc Lôi Nhã nghi ngờ. Nếu ngay cả Thánh Ma Đạo Sư cũng không biết, thì không có cách nào biết được thân phận của vật nhỏ này rồi.

Khắc Lý Phu cau mày, nghiêm túc đánh giá vật nhỏ trên ngực Khắc Lôi Nhã. Nhìn đi nhìn lại rồi lắc đầu nói: “Chưa từng thấy qua. Cũng chưa từng nghe nói qua.”

Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày, cúi đầu nhìn Bạch Đế trên ngực. Tên tiểu tử này xuất hiện thật quỷ dị, ký kết khế ước cũng thật bá đạo. Nhưng lại hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ ma lực nào của nó. Nhìn như thế nào thì tên tiểu tử này cũng giống một vật nhỏ khả ái, không giống ma thú có thể có lực lượng ép buộc người ta ký kết khế ước.

“Khắc Lôi Nhã! Sau khi ta thí nghiệm xong ngươi nhất định phải một tấc không rời theo ta tu hành.” Lỗ mũi Khắc Lý Phu phun ra khí lạnh, trong lòng vẫn còn uất ức và không cam lòng.

“Được. Nhưng thí nghiệm của người làm đã lâu rồi.” Khắc Lôi Nhã tạm thời gác chuyện Bạch Đế sang một bên, nghi ngờ hỏi.

“Tài liệu rất hiếm. Tìm thật khó.” Khắc Lý Phu than thở. “Đúng rồi, nếu ngươi đã tới, ta liền thuận tiện dạy cho ngươi mấy câu thần chú. Ngươi tự nhớ đi.” Vừa dứt lời, Khắc Lý Phu vươn tay bắn ra, một đạo ánh sáng nhu hòa tiến vào trong đầu Khắc Lôi Nhã. Một ít câu thần chú không lưu loát tràn vào trong ý thức của nàng.

“Được rồi. Không có việc gì nữa thì ngươi đi đi. Mọi việc bên này ổn thỏa ta sẽ tới tìm ngươi.” Khắc Lôi Nhã phất tay, nói.

“Ừ.” Khắc Lôi Nhã gật đầu ôm Bạch Đế ra ngoài.

Nàng vừa lên xe ngựa thì nhìn thấy một chiếc xe khác dừng lại ở cửa Công Hội Ma Pháp. Dấu hiệu trên đó là của thần điện Quang Minh.

Người của thần điện Quang Minh đến đây làm gì?

Khắc Lôi Nhã nhìn từ cửa sổ, thấy Lao Nhĩ tinh thần sáng láng bước xuống, liền hiểu hắn tới đây để làm gì. Thì ra là “bạn lâu năm” của sư phụ. Nhưng thần điện Quang Minh và Công Hội Ma Pháp trước nay nước sông không phạm nước giếng. Hai người cũng phải kiêng dè, lén lút đùa giỡn. Sao hôm nay Lao Nhĩ lại xuất hiện ở đây?

“Tiểu thư. Việc này có chút kỳ quái.” Tẫn Diêm nói.

“Thần thánh của thần điện Quang Minh quang minh chính đại xuất hiện ở đây, chẳng lẽ thời gian như trong lời tiên đoán sắp đến?” thanh âm Ngõa Nhĩ Đa vang lên.

“Lời tiên đoán gì?” Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt hỏi.

“Lời nói vô căn cứ thôi. Có một lời tiên đoán từ ngàn năm trước, gì mà khi cô gái song hắc xuất hiện, ánh sáng sẽ bị phá vỡ.” Ngõa Nhĩ Đa thuận miệng nói. “Cho tới bây giờ không thấy cô gái tóc đen mắt đen xuất hiện, cho nên chỉ là nói bậy. Chúng ta đi thôi.”

Khắc Lôi Nhã gật đầu: “Đi thôi. Đi tới thư viện đế đô. Ta muốn tìm thử xem ở đó có sách tranh nào nói về ma thú chưa từng thấy hay không. Xem xem tiểu tử này rốt cuộc là cái gì.” Khắc Lôi Nhã cúi đầu nhìn Bạch Đế an tĩnh nằm trên ngực nàng.

Thư viện đế đô, cửa bạch ngọc cao lớn, trước cửa có một cuốn sách được điêu khắc trông rất hùng vĩ, tượng trưng cho sự thông thái.

Đây là nơi Khắc Lôi Nhã thường tới trước kia. Nàng tới không phải để đọc sách, mà làm tìm mỹ nam. (zừa đọc sách zừa có thể ngắm zai, thú zui tao nhã =))

Bóng dáng của Khắc Lôi Nhã xuất hiện ở cửa thư viện dẫn tới xôn xao. Các thiếu nam thiếu nữ nhìn nàng, nhỏ giọng nghị luận.

Chữ chui vào lỗ tai nàng nhiều nhất là kỳ tích Khắc Lôi Nhã.

“Cái phong hào này xuất hiện lúc nào vậy?” nàng cau mày thản nhiên nói.

“Từ sau ngày tiểu thư phô bày Ma Vũ Song Tu đánh bại thiếu niên kia, người của đế đô đã xưng hô như vậy. Kỳ tích Khắc Lôi Nhã.” Tẫn Diêm nhẹ nhàng nói. Tỷ tỷ của thiên tài Lạp Tây Á là kỳ tích Khắc Lôi Nhã.

Không thú vị. Khắc Lôi Nhã khẽ nguyền rủa một tiếng, đi tới khu vực tạp học.

Mấy đạo ánh mắt không tốt dõi theo nàng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,559
Điểm cảm xúc
2,587
Điểm
113
Chương 40: Quyết đấu
Khắc Lôi Nhã cũng cảm nhận được mấy đạo ánh mắt không tốt này.

“Đó là học viên học viện Húc Nhật.” thanh âm thật thấp của Tẫn Diêm vang lên bên tai Khắc Lôi Nhã. “Hẳn là thí sinh không được chọn để tỷ thí, không phục thắng lợi của tiểu thư.”


Khắc Lôi Nhã liếc qua. Hai thiếu niên và một thiếu nữ đang lạnh lùng nhìn nàng. Khi bắt gặp ánh mắt của nàng liền vội vàng dời đi.

“Ngay cả tư cách được tuyển cũng không có. Còn không bằng được muội muội khổng tước của ngươi.” Ngõa Nhĩ Đa khinh thường nói. Lạp Tây Á đi đường lỗ mũi hếch lên trời, chẳng lẽ không phải là khổng tước?

“Ba người đó đều là chiến sĩ.” Tẫn Diêm khẽ cau mày nhìn ba người kia đang quây lại một chỗ. Họ đang nhỏ giọng thảo luận gì đó.

Khắc Lôi Nhã không để ý, đặt Bạch Đế trên đầu vai, tra tựa đề của sách tranh. Sách tranh bách khoa toàn thư về ma thú, sách tranh bách khoa toàn thư về yêu thú, còn có sách tranh bách khoa toàn thư về huyễn thú.

Cuốn sách dày cộm, nặng nề cầm thật không thoải mái. Những quyển sách này nàng đưa cho Tẫn Diêm cầm, tìm một cái bàn gần đó ngồi xuống lật xem.

Tẫn Diêm sau lưng Khắc Lôi Nhã nhìn ba người vừa có ánh mắt không tốt đang đi tới. Thiếu nữ cầm đầu đeo trên lưng một thanh kiếm lớn có hình dánh kỳ lạ. Trên khuôn mặt sắc lạnh mang theo ý khinh thường Khắc Lôi Nhã. Hai tên thiếu niên sau lưng nàng khuôn mặt cũng không mang theo ý tốt. Ánh mắt bọn họ thỉnh thoảng liếc về phía thanh Ma Pháp Kiếm bên hông Tẫn Diêm. Đó là phần thưởng của trận tỷ thí kia. Thật không ngờ Khắc Lôi Nhã lại ban cho kỵ sĩ bảo vệ nàng!

“Hi Nhĩ Khắc Lôi Nhã. Ta, La Môn Ái Lệ Ti thỉnh cầu quyết đấu với ngươi!” Thiếu nữ lạnh lùng âm hiểm nhìn Khắc Lôi Nhã, nói năng đầy nghiêm túc, khí phách.

Tẫn Diêm nghe dòng họ này thì khẽ cau mày. Là thiên kim La Môn sao? Nhà La Môn là danh môn vọng tộc của đế đô. Trong gia tộc cũng có không ít người làm quan trong cung đình.

Quyết đấu?!

Mọi người xung quanh ồ lên, thư viện an tĩnh trở nên huyên náo. Nếu đối phương sợ mà không tiếp nhận quyết đấu thì quả là chuyện vô cùng sỉ nhục. Người thiếu nữ này là Cao Cấp Chiến Sĩ. Khắc Lôi Nhã mặc dù là Ma Vũ Song Tu nhưng nghe nói thành tựu tu vi không cao. Hành động của thiếu nữ này hơi quá mức thì phải?

Mọi người nghị luận ầm ĩ. Bọn họ cũng muốn nhìn phản ứng của Khắc Lôi Nhã.

“Không rảnh.” Khắc Lôi Nhã lật sách tranh, không thèm nhìn thiếu nữ lấy một cái, thản nhiên nói. Dáng vẻ không chút để ý của nàng khiến xung quanh đều ngây ngốc.

Mọi người kinh ngạc nhìn Khắc Lôi Nhã. Nàng có biết cự tuyệt đối phương như vậy là vũ nhục lớn nhất hay không? Lời nói này khiến đối phương cho dù có liều mạng cũng phải đuổi giết nàng bằng được. Vậy mà nàng không có chút để ý nào, tùy ý cự tuyệt. Chẳng lẽ nàng cho rằng quyết đấu là mời ăn cơm hay sao?

Quả nhiên, mặt thiếu nữ Ái Lệ Ti đã biến thành màu gan heo. Nàng cắn răng, tức giận dâng lên trong lòng. Hoa si tự đại này, mới học sơ sơ Đấu Khí đã cho rằng mình là vô địch. Nếu ngày đó người đấu với Phong Dật Hiên là mình, hắn sẽ thất bại thảm hại hơn! Tài nghệ mà Khắc Lôi Nhã biểu hiện chẳng qua chỉ là Cao Cấp Kiếm Sĩ mà thôi! Nếu là mình, Phong Dật Hiên sẽ bị thảm bại còn khó nhìn hơn! (đứa nhỏ này suy nghĩ ngây thơ quá. Người ta sẽ ngoan ngoãn đứng để ngươi đánh sao? Khắc Lôi Nhã là tính kế người ta. Những thủ đoạn âm hiểm ấy là bẩn thỉu, cấp thấp trong mắt ngươi, ngươi sao áp dụng được) => đoạn này là tác giả viết, iem nó xin giữ nguyên @.@

“Người nhà Hi Nhĩ đều không có cốt khí, không có thực lực như vậy sao? Vậy nên ngươi không dám nhận khiêu chiến của ta sao?” Ái Lệ Ti cười lạnh, kịch liệt giấu giếm lửa giận trong lòng, châm chọc.

“Người nhà Hi Nhĩ được giáo dục tốt. Không như người đàn bà đanh đá kêu to hét lớn ở thư viện an tĩnh.” Không đợi Khắc Lôi Nhã lên tiếng, một thanh âm lạnh lẽo nhẹ nhàng chen vào.

Mọi người xôn xao, quay đầu lại nhìn, thấy Lạp Tây Á đang lạnh lùng nhìn bên này. Lời nói vừa rồi là của nàng. Thì ra nàng vẫn ở đây. Từ khi Khắc Lôi Nhã vào thư viện nàng đã thấy.

Mặt Ái Lệ Ti lúc trắng lúc xanh. Biểu hiện mới vừa rồi của nàng quả thật đúng là không được giáo dục tốt. Thư viện đế đô là nơi tụ tập người tài. Có thể mượn sách ở đây đều không phải người bình thường. Lời nói vừa rồi của nàng không ổn chút nào. Nàng phục hồi tinh thần lại, hối hận không thôi. Nhưng ngoài miệng vẫn không chịu thua: “Thiên tài Lạp Tây Á, không phải ngươi đã thua rất thảm sao. Suýt nữa mất tính mạng không nói, còn thiếu chút nữa khiến cho nước ta phải hổ thẹn.” (hâm quá u.u) Ái Lệ Ti đã sớm nhìn không vừa mắt Lạp Tây Á. Thiên tài ma pháp gì chứ. Ma Pháp Sư mà bị chiến sĩ lại gần còn không phải tương đương với chết?

Sắc mặt của Lạp Tây Á biến đổi, muốn phát tác.

Thanh âm nhẹ nhàng mềm mỏng của Khắc Lôi Nhã chen vào: “Ngay cả tư cách so sánh cũng không có, ngươi còn sủa loạn gì ở chỗ này? Ngươi tiếc là cuối cùng nước ta không phải chịu hổ thẹn, hay đang giận ngươi không có tư cách ra sân khiến cho nước ta phải chịu hổ thẹn?” Lời nói của nàng ác độc. Đối với loại quý tộc tự cho là đúng, Khắc Lôi Nhã chưa bao giờ có hảo cảm.

“Ngươi!!!” Ái Lệ Ti giận dữ, rút kiếm trên lưng chỉ vào Khắc Lôi Nhã.

Không khí trong thư viện trở nên khẩn trương.

“Ha ha.” Khắc Lôi Nhã chậm rãi đứng dậy. Trên khuôn mặt xinh đẹp hiện lên nụ cười tuyệt luân. Trong nháy mắt nàng làm cho thần hồn người ta điên đảo. Nhưng lời nói của nàng lại không như vậy: “Người phụ nữ đanh đá, đi thôi. Ta tiếp nhận lời quyết đấu của ngươi. Ra ngoài! Không được ảnh hưởng tới người đọc sách ở đây.” Giọng nói dịu dàng, nụ cười kiều mỵ làm cho người ta thất hồn lạc phách, khiến cho người ta hoàn toàn quên mất nội dung lời nói đầy độc ác.

Thật độc ác! Trong đầu Ngõa Nhĩ Đa lập tức nổi lên ý nghĩ này. Không thể chọc nữ nhân! Sự dịu dàng lúc này là một đao giáng xuống. Cảm giác này thật quá “tuyệt vời”. Bị nàng làm thịt còn giúp nàng lau đao (giống như bị bán còn giúp người ta đếm tiền =)) Ngõa Nhĩ Đa tổng kết ra kinh nghiệm sâu sắc: khi tiểu ác ma mỉm cười chính là thời điểm đáng sợ nhất.

Khắc Lôi Nhã chậm rãi rời chỗ ngồi, đi về phía cửa. Lúc nàng lướt qua Lạp Tây Á, đáy mắt Lạp Tây Á thoáng qua một tia lo lắng. Hai chữ thật thấp nhẹ nhàng truyền tới: “Tỷ tỷ…”

Khắc Lôi Nhã khẽ quay đầu, nhẹ nhàng gật đầu với Lạp Tây Á, sau đó đi ra ngoài.

Lạp Tây Á ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra một nụ cười không dễ phát hiện, mềm mỏng, nhàn nhạt.

Khắc Lôi Nhã đi trước, Tẫn Diêm theo sau.

Ái Lệ Ti cắm kiếm về trên lưng, mặt tràn đầy tức giận theo sau. Lửa giận ngập trời trong mắt của nàng. Nàng hung tợn nhìn Khắc Lôi Nhã, hận không thể băm Khắc Lôi Nhã thành trăm mảnh. Hoa si đáng hận này! Dám nói nàng như vậy!

Lạp Tây Á cũng đi theo. Bên cạnh là những người ủng hộ nàng. Phía sau cùng là một đám người đông nghẹt. Họ vốn muốn đến thư viện tìm tài liệu. Vừa nghe nói Khắc Lôi Nhã đón nhận quyết đấu liền kích động chạy tới xem náo nhiệt.

Khi bọn họ thấy rõ đối tượng quyết đấu của nàng liền giật mình. Là La Môn Ái Lệ Ti. Ái Lệ Ti có bài danh là chiến sĩ đệ tam của học viện Húc Nhật. Mới mười ba tuổi đã đạt tới tài nghệ Đại Kiếm Sĩ. Thật làm cho người ta phải liếc nhìn. Mà Khắc Lôi Nhã chỉ là Ma Pháp Sư có tiêu chuẩn Cao Cấp Kiếm Sĩ. Tài nghệ Ma Pháp Sư của nàng còn chưa có chân chính khảo nghiệm.

Cuộc tỷ thí này nhà nào sẽ thắng?

Quảng trường rộng rãi trước thư viện rất nhanh bị bao vây đến giọt nước cũng không lọt. Hơn nữa nhân số càng ngày càng tăng lên.

“Thật vui mừng vì ngươi đón nhận quyết đấu.” Ái Lệ Ti cười lạnh, cắn răng nghiến lợi nói. Sự hài lòng hiện rõ trong mắt, giống như thắng lợi ngay lập tức sẽ thuộc về nàng.

“Bắt đầu đi!” Khắc Lôi Nhã chỉ nhàn nhạt nói một câu.

“Đợi chút.” Ái Lệ Ti lại lành lạnh nói “Như vậy thật không thú vị. Đánh cuộc đi!”

“Hả?” Khắc Lôi Nhã khẽ nhíu mày.

“Nếu ta thắng, ta muốn lấy kiếm của kỵ sĩ của ngươi! Nếu ta thua, kiếm của ta sẽ là của ngươi.” Ái Lệ Ti rút thanh kiếm kỳ lạ trên lưng mình ra, cắm xuống đất. Phiến đá dùng để chế tạo quảng trường lập tức có một vết nứt.

Muốn thanh Ma Pháp Kiếm của Tẫn Diêm?!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top