Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 6: Xinh đẹp vô song
Đoàn người rời khỏi rừng đá không tiếng động. Thích Ngạo Sương kéo kiếm yên lặng đi một mình phía trước, mọi người cũng im lặng đi theo sau. Người phía sau duy trì khoảng cách nhất định với Thích Ngạo Sương!! “Chiêm chiếp ~~” Bạch Đế đứng trên vai Lãnh Lăng Vân, nhìn bóng lăng Thích Ngạo Sương phía trước, kêu hai tiếng đầy lo lắng. (phiên dịch: Ngạo Sương không sao chứ?)
“Ôi ôi!!!” Hắc Vũ đứng trên vai Phong Dật Hiên, quơ móng vuốt nhỏ, kêu hai tiếng với Bạch Đế. (phiên dịch: ngươi lo cái rắm! Có chuyện gì được?)

Tập Thiểu Kỳ dắt hai con lạc đà, buồn rầu đi sau cùng. Thích Ngạo Sương cứ đi bộ như vậy, thẫn thờ đi về phía trước như thế. Kiếm Thương Lan tạo thành một đường dài trên đất, vết máu trên đó đã sớm khô lại. Mọi người sau lưng không tiến lên cản mà lẳng lặng theo sau.

Bóng đêm từ từ phủ xuống, Thích Ngạo Sương cuối cùng cũng dừng lại, cắm kiếm trên đất rồi ngồi xuống. Mọi người sau lưng liếc mắt nhìn nhau, yên lặng bước lên. Tập Thiểu Kỳ và Tập Thiểu Tư bắt đầu dựng trại. Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân nhóm lửa chuẩn bị bữa tối.

“Ta đi tìm Địa Tinh (người sống dưới đất) và Ải Nhân (người lùn) là để lấy một vật trong tộc của bọn họ.” chợt Thích Ngạo Sương từ từ mở miệng.

Mọi người khẽ giật mình, cùng dừng lại động tác trên tay. Thích Ngạo Sương sai người của Thần điện Hắc Ám đi tìm nơi ở của Địa Tinh và Ải Nhân nhưng chưa từng nói cho bọn họ là mình muốn tìm những người này để làm gì.

“Ta muốn tập hợp đủ Thí Thiên Thần Vũ.” Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng nói. Giờ phút này Thích Ngạo Sương đã hoàn toàn ổn định cảm xúc. Nàng nhìn mọi người bận rộn, trong lòng nổi lên một cỗ ấm áp.

“Là cái gì vậy?” Tập Thiểu Kỳ cau mày, mặt nghi ngờ, hỏi.

Những người khác không nói gì. Bọn họ biết nếu Thích Ngạo Sương đã nói thế thì nhất định sẽ nói cho bọn họ biết đó là gì, tại sao lại muốn tìm được nó.

“Thí Thiên Thần Vũ là một bộ thần khí của thần giết cha mẹ. Thí Thiên là một cây giáo dài, Thần Vũ là một bộ áo giáp.” Thích Ngạo Sương nói một câu rất nhẹ nhàng mà như hòn đá ném vào mặt hồ yên ả, khiến sóng lòng mọi người trỗi dậy.

“Rắc.” Tập Thiểu Kỳ trực tiếp bóp gãy đồ trong tay mình. Mọi người dừng tay, im lặng nhìn Thích Ngạo Sương.

“Bộ thần khí này phân ở trong các chủng tộc. Ải Nhân và Địa Tinh có một bộ phận, Tinh Linh có một bộ phận, tộc Nhân Ngư cũng có, Thú Nhân cũng có, Long tộc cũng có một phần. Phải tập hợp đủ thì mới có thể phát huy hết uy lực của nó, có thể giết được Nữ thần Quang Minh.” Thích Ngạo Sương nhìn kiếm Thương Lan trước mặt. Vũ khí này chỉ là một nửa thần khí, không thể giết Nữ thần Quang Minh. Nhưng phụ thần năm đó chế tạo ra thần khí Thí Thiên Thần Vũ nên uy lực không thể coi thường được.

Trên mặt của mọi người hiện lên kinh ngạc.

Không đợi mọi người đặt câu hỏi, Thích Ngạo Sương tiếp tục nhẹ nhàng nói: “Là thần Hắc Ám nói cho ta biết.” Thích Ngạo Sương dứt lời thì sắc mặt của mỗi người cũng khác nhau.

“Dù thực lực con người có thể vượt qua bọn họ nhưng bọn họ có cách tồn tại riêng. Cho dù có giết Nữ thần Quang Minh thì bà ta vẫn có thể dựa vào hồn phách mà sống lại lần nữa. Thần khí có thể khiến bà ta tan biến, không thể sống lại.” Trong giọng nói của Thích Ngạo Sương có chứa băng lãnh.

“Nơi này gần Ải Nhân, nên chúng ta tìm Ải Nhân trước hả?” Tập Thiểu Kỳ hỏi.

“Không, nơi đây gần tộc Nhân Ngư.” Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng lắc đầu, “Chúng ta đi tìm tộc Nhân Ngư trước.”

“À? Vậy…” Tập Thiểu Kỳ vừa định nói gì đó thì chợt nhớ ra, lập tức ngậm miệng. Thích Ngạo Sương không để thần điện Hắc Ám đi tìm nơi ở của tộc Nhân Ngư, chỉ có một nguyên nhân – đó là nàng đã sớm biết.

“Tiểu thư, những tộc người kia sẽ coi những vật này là bảo bối.” Tập Thiểu Tư vuốt cằm, rơi vào trầm tư.

“Không nhất định.” Phong Dật Hiên lên tiếng, “Mỗi Thần tộc đều có thứ mà mình quan tâm nhất. Vật này không trân quý bằng vật họ quan tâm nhất. Hơn nữa bọn họ không thể có một bộ thần khí hoàn chỉnh. Vậy thì những bộ phận đó nằm trong tay bọn họ cũng chẳng có tác dụng gì. Bọn họ sẽ không đặc biệt quý trọng nó.”

“Ải Nhân thích chế tạo nhất, quý trọng nhất ria mép của bọn họ. Địa Tinh thì thích đào bới và xây dựng. Long tộc thích nhất là tiền bạc châu báu. Tộc Nhân Ngư thì không rõ.” Tập Thiểu Tư khẽ cau mày, phân tích.

“Tiểu thư, chúng ta phải đi qua sa mạc này, tới bờ biển tìm tộc Nhân Ngư à?” Tập Thiểu Kỳ nghiêng đầu hỏi.

“Ừ, ở sâu dưới biến. Tộc Nhân Ngư thích ở vùng biển sạch sẽ. Bọn họ thích nơi vắng vẻ sạch sẽ.” Thích Ngạo Sương gật đầu, trả lời.

“Nhưng tiểu thư, tộc Nhân Ngư thích gì chúng ta không biết. Còn bọn họ ghét cái gì chúng ta lại biết rõ.” Tập Thiểu Tư thở dài.

“Bọn họ ghét nhất là con người.” Lãnh Lăng Vân trầm giọng đáp.

“Việc ác mà con người làm cho bọn họ quả thật không thể diễn tả bằng ngôn từ.” Tập Thiểu Kỳ nhún vai, nhíu mày, nói: “Bởi vì nước mắt lần đầu tiên chảy xuống của bọn họ sẽ hóa thành trân châu quý giá nhất, nên bắt được bọn họ liền làm tất cả các cách để hành hạ bọn họ, khiến họ rơi nước mắt. Đã vậy còn móc mắt ra để chế thành báu vật đem bán, hoặc giết họ đem phơi khô, chế thành nến. Nhiều quá, ta lười nói.” Tập Thiểu Kỳ nhếch mép, không nói gì nữa.

Kết luận một câu, nếu muốn cầm trong tay thần khí từ tộc Nhân Ngư thì khó càng thêm khó.

“Đến đó rồi nói. Không được thì giành hoặc trộm.” mặt Thích Ngạo Sương nghiêm túc, nói đúng lý hợp tình.

Mọi người phía sau chảy mồ hôi lạnh. Có người dám nói tranh giành hoặc ăn trộm nghiêm túc như vậy sao?

“Thật ra không cần làm thế. Tộc Nhân Ngư luôn luôn cao ngạo nhưng nếu là người có ơn với họ thì lại là chuyện khác.” Lãnh Lăng Vân rủ thấp mắt, suy nghĩ.

“Có ơn?” Phong Dật Hiên đấm một quyền vào lòng bàn tay mình, hưng phấn nói, “Có. Ta biết phải làm gì rồi.”

“Làm gì?” Hai huynh đệ họ Tập cùng hỏi.

“Ở một hải cảng khuất của Vưu Ô Cát Lợi có một nơi nuôi nhốt Nhân Ngư. Nơi đó đặc biệt dành để nuôi nhốt những Nhân Ngư bắt được. Khi Nhân Ngư trưởng thành thì cho dùng thuốc để đuôi tách làm hai chân, sau đó bán cho loài người.” Phong Dật Hiên giải thích, “Tộc Nhân Ngư là Thần tộc có dáng vẻ xinh đẹp. Hơn nữa trước khi trưởng thành bọn họ không có giới tính. Sau khi trưởng thành bọn họ mới tự chọn giới tính cho mình. Mà nơi đó sẽ ép buộc Nhân Ngư theo ý của khách hàng.”

“Phong thiếu, sao người biết nhiều thế?” ánh mắt Tập Thiểu Kỳ nhìn Phong Dật Hiên đã thay đổi, âm trầm nói, “Chẳng lẽ người từng mua Nhân Ngư nữ làm sủng vật?” Lời của Tập Thiểu Kỳ còn chưa dứt đã phải đối mặt với ánh mắt giết người của Phong Dật Hiên. Hắn liền vội vàng nuốt câu tiếp theo xuống.

“Chỗ đó vốn muốn trở thành khách hàng của Phong gia chúng ta. Tuy đó là giao dịch có lợi lớn nhưng phụ thân ta nghĩ rằng chuyện này quá tàn nhẫn nên từ chối. Dĩ nhiên, chúng ta không có quyền can thiệp vào chuyện buôn bán của người khác.” Phong Dật Hiên nói đầy bất đắc dĩ.

“Ý của huynh là cứu những Nhân Ngư đang bị nuôi nhốt ở đó?” Lãnh Lăng Vân trầm giọng nói.

“Nhân tiện phá hủy chỗ đó luôn.” Phong Dật Hiên gật đầu, “Ơn nghĩa lớn như thế thì tộc Nhân Ngư sẽ đền đáp. Ít nhất khi chúng ta bước vào lãnh địa của tộc Nhân Ngư sẽ không bị công kích. Dĩ nhiên cũng không cần hy vọng sẽ được chào đón nhiệt liệt.”

“Huynh biết chỗ nuôi nhốt đó ở đâu không?” Tập Thiểu Kỳ hỏi.

“Không.” Phong Dật Hiên buông tay, thành thật trả lời.

“Mẹ nó, vậy huynh nói làm gì?” Tập Thiểu Kỳ cắt lời.

“Huynh thật ngốc. Chẳng lẽ chúng ta không thể tìm được à?” Phong Dật Hiên khinh bỉ phản bác. Mặt Tập Thiểu Kỳ xụ xuống.

“Ta…” Tập Thiểu Kỳ nghiến răng, nhìn Phong Dật Hiên.

“Óc huynh quả nhiên là óc heo.” Phong Dật Hiên liếc mắt, thở dài.

“Ta liều mạng với huynh!” Tập Thiểu Kỳ nổi điên, đứng dậy đánh về phía Phong Dật Hiên.

“Huynh thắng được ta à?” Phong Dật Hiên nhẹ nhàng linh hoạt tránh qua, giọng nói đầy khinh thường.

Tập Thiểu Kỳ nhào xuống đất, mặt dính đầy cát, không ngừng phun ra.

Thích Ngạo Sương nhìn hai người ồn ào, khóe miệng cong lên thành nụ cười nhàn nhạt.

Phong Dật Hiêu trêu đùa Tập Thiểu Kỳ, khóe mắt nhìn nét mặt của Thích Ngạo Sương. Thấy được nụ cười không dễ dàng phát giác của nàng, thầm thở phào nhẹ nhõm trong lòng.

Lãnh Lăng Vân lẳng lặng nhìn mặt Thích Ngạo Sương, trong mắt cũng lóe lên tâm tình khác lạ.

“Tổ chức Hắc Điện sẽ không bỏ qua như thế đâu.” Lãnh Lăng Vân chợt trầm giọng nói, “Lần đầu tiên gặp chúng ta đã nếm được sự lợi hại của bọn họ. Lần này phá được trận pháp là Ngạo Sương may mắn thấy được trận nhãn. Lần sau thì sao?”

Ánh mắt của Thích Ngạo Sương cũng lạnh xuống. Lần này gặp phải những người này, phá được trận pháp cũng là cơ duyên xảo hợp. Mình may mắn biết trận nhãn. Nếu không biết được sợ rằng sẽ bị vây ở bên trong. Giết được những người này là nhờ thực lực của mình đã cao hơn rất nhiều. Nhưng thực lực của đội nhỏ này trong Hắc Điện thế nào? Nếu chỉ là những người dưới đáy, thì rốt cuộc tổ chức này đã có thực lực mạnh mẽ đến mức nào đây…

“Tất nhiên bọn họ sẽ phái người tới truy sát.” Phong Dật Hiên cau mày.

“Mục tiêu chỉ có muội.” Thích Ngạo Sương thản nhiên nói.

“Tiểu thư, người nghĩ chuyện này làm gì.” Tập Thiểu Tư cau mày, trầm giọng nói, “Chúng thuộc hạ sẽ không để người đi về phía trước một mình.”

“Ta đi trước, các ngươi theo sau là được rồi.” Thích Ngạo Sương vẫn dùng giọng điệu lạnh nhạt như trước.

“Sao được!” mấy giọng nói khác nhau cùng phản đối.

“Được rồi. Mọi người uống thuốc biến tính này đi.” Thích Ngạo Sương chỉ chờ bọn họ nói câu này. Sau đó nàng lấy từ trong chiếc nhẫn không gian ra một chai thuốc, quơ quơ trước mặt mọi người. Mặt mọi người trắng bệch. Giờ họ mới hiểu âm mưu của Thích Ngạo Sương.

Đúng là thay đổi giới tính thì tuyệt đối sẽ không có người nhận ra!

“Hoặc là mọi người đi đi, hoặc là uống thuốc này xong rồi đi cùng ta. Ta không miễn cưỡng ai hết.” Thích Ngạo Sương mở nắp lọ, uống một ngụm lớn…

Bốn nam tử tuấn mỹ xanh mặt, xanh như quả dưa chuột giữa mùa hè….

Ha ha, xinh đẹp vô song chính là thế này. Bốn mỹ nữ siêu cấp ~~ gào khóc ~~ (cái này là lời tác giả =))
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 6.2: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
Canh thứ hai

Mặt trời chói chang, một nhóm năm người xuống lạc đà, vào thành Hữu Nhĩ của Vưu Ô Cát Lợi. Đây là thành thị lớn nhất mà họ phải đi qua. Theo dự tính của Thích Ngạo Sương, còn bảy tám ngày nữa là có thể đi qua sa mạc này, tới biên giới Vưu Ô Tát Lợi.

Đoàn người khoác áo choàng dày cộm nặng nề, từ từ tiến vào tòa thành lớn này. Dọc theo đường đi, Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân không nói câu thừa thãi nào. Bị biến thành nữ nhân bọn họ ấm ức không dứt trong lòng. Bạch Đế và Hắc Vũ trốn trong áo choàng của Thích Ngạo Sương không thò đầu ra. Một sủng vật một đen một trắng quá thu hút, sẽ khiến thân phận Thích Ngạo Sương bại lộ vậy nên phải giấu hai vật nhỏ này đi.

Vào một lữ điếm hơi vắng vẻ, Thích Ngạo Sương thuê năm gian phòng. Khi Thích Ngạo Sương cởi mũ áo choàng xuống thì người trong đại sảnh lữ điếm khẽ nhíu mày, sợ hãi than trong lòng. Một thiếu niên tuấn mỹ độc nhất vô nhị. Nhìn dung mạo và khí chất là biết không phải người thường. Bốn người sau lưng là tùy tùng của người đó sao?

“Nóng muốn chết.” Tập Thiểu Kỳ nói thầm rồi gỡ áo choàng xuống.

Tập Thiểu Kỳ gỡ áo choàng xuống, người trong đại sảnh ngây ngẩn. Lại là một mỹ nữ. Mỹ nữ này là tùy tùng của thiếu niên kia? Sợ là chỉ là đồ chơi thôi. Có người trong đại sảnh suy đoán ác độc. Có điều không biết đây là thiếu gia của nhà quý tộc nào. Thật biết hưởng thụ, ra ngoài mà còn mang theo mỹ nhân.

“Mặc áo choàng lên.” Tập Thiểu Tư lạnh lùng nói.

“Tại sao?” Tập Thiểu Kỳ cau mày, “Chẳng lẽ đệ không nóng?” Tập Thiểu Kỳ dứt lời, kéo áo choàng của Tập Thiểu Tư xuống.

Trong đại sảnh vang lên tiếng kêu nhỏ. Sinh đôi! Mà còn là sinh đôi tuyệt sắc như thế.

“Tên đần độn này.” Tập Thiểu Tư hừ lạnh. Tất nhiên Tập Thiểu Kỳ còn chưa ý thức được mình đã trở thành một nữ nhân xinh đẹp.

Ánh mắt của mọi người trong đại sảnh nhìn về phía Thích Ngạo Sương khác nhau. Có hâm mộ, ghen ghét và cả khinh thường. Đương nhiên là khinh thường khi thấy Thích Ngạo Sương còn trẻ như vậy sao có thể hưởng cả hai mỹ nhân một lúc?

Khóe mắt Thích Ngạo Sương nhìn thấy ánh mắt của mọi người. Nàng khẽ cau mày. Có lẽ mình không nên vào thành, hoặc là không nên để bọn họ cùng vào thành để mua đồ. Sao nàng lại quên mất mấy người này bây giờ là mỹ nữ vô song, hơn nữa còn là mỹ nữ vô song tuyệt đối không cho phép nam nhân lấy ánh mắt bỉ ổi mà đánh giá họ.

Trên đầu chữ sắc có cây đao. Lời này không bao giờ sai!! “Hai vị mỹ nữ, có muốn tới uống một ly không?”

“Tiểu tử kia có thể khiến các ngươi hài lòng không? Không bằng tới cạnh chúng ta…”

Mặt Tập Thiểu Kỳ tối sầm, định phát tác.

“Tỉnh táo một chút. Đừng để ý.” Lãnh Lăng Vân thản nhiên nói.

“Bình tĩnh.” Phong Dật Hiên thì có chút vui vẻ khi người gặp họa.

Trong lòng Thích Ngạo Sương chợt dâng lên một cảm giác chẳng lành.

Lúc này, một người phục vụ nữ còn trẻ đi tới, mỉm cười, nói với đoàn người Thích Ngạo Sương: “Xin quý khách đừng để ý. Những người này vô lễ vậy đấy. Mời theo ta lên lầu nghỉ ngơi!”

Sắc mặt Tập Thiểu Kỳ vẫn trầm xuống như cũ, miễn cưỡng gật đầu một cái.

Nhưng ngay sau đó, phục vụ trẻ kia chợt vươn tay giật áo choàng của Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân xuống, để lộ ra hai dung nhan tuyệt thế khiến người khác giật mình!!!

Xôn xao.

Tiếng kinh hô vang lên trong đại sảnh.

Mà nữ phục vụ trẻ vẫn mỉm cười như cũ, nói: “Quý khách nên cởi áo choàng xuống để hóng mát ở nơi mát mẻ này thì hơn. Vậy mới tốt cho da của các vị.” Tay nàng ở sau lưng làm một dấu tay với một người ngồi trong góc.

Ánh mắt của Thích Ngạo Sương trầm xuống. Rõ ràng là người phục vụ thu lợi từ người khác mới làm vậy. Hành động của đối phương không có chút sát khí nào, còn là một nữ nhân. Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân cũng không có phản ứng quá khích nào.

Trong đại sảnh của lữ điếm rất ồn ào. Bốn mỹ nữ tuyệt sắc như vậy lại xuất hiện một lần, hơn nữa còn có phong phạm riêng khiến người trong đại sảnh hoa mắt. Ông chủ càng thêm ngây ngốc đứng ở đó, nhìn mấy mỹ nữ vô song trước mắt chằm chằm.

“Vị tiểu thư xinh đẹp này, có thể mời nàng uống một ly không?” Một nam tử ăn mặc gọn gàng đi tới trước mặt Phong Dật Hiên, lễ phép hỏi. Giọng nói rất lễ phép nhưng ánh mắt lại không che giấu sự bỉ ổi.

Tập Thiểu Kỳ cười đến nghẹn, sắp nghẹn thành nội thương. Phong thiếu không ai bì kịp mà lại có ngày bị người đến gần như hôm nay, mà người đó còn là đàn ông!

“Ánh mắt của ngươi không tệ.” Lãnh Lăng Vân khẽ mỉm cười, nói một câu tán thưởng với nam nhân không biết sống chết kia.

Sắc mặt của Phong Dật Hiên càng ngày càng khó coi. Lãnh Lăng Vân mỉm cười như hoa đào, dùng lời của Phong Dật Hiên để chặn hắn: “Phải bình tĩnh.” Tập Thiểu Kỳ và Tập Thiểu Tư liều mạng nhịn cười.

Bây giờ mọi người cũng không cảm thấy những mỹ nữ tuyệt thế này là đồ chơi của thiếu niên tóc đen kia. Bốn mỹ nữ, hơn nữa còn hơn tuổi thiếu niên kia! Dù quan hệ của họ thế nào, chỉ cần không phải là đồ chơi là được. Mà bọn họ đến gần, thiếu niên kia cũng không ngăn cản, càng thêm không tiếng động mà khích lệ mọi người.

“Tiểu thư cao quý mỹ lệ, xin hỏi nàng có phải không may mà rơi vào ma trảo hay không? Ta có thể ra giá cao hơn để chuộc nàng từ tay chủ nhân của nàng. Ta tuyệt đối sẽ không để nàng phải bôn ba dưới trời nắng gay gắt.” Người ngồi trong góc khuất nhất cũng chạy vội tới, vội vàng nói với Lãnh Lăng Vân. Hắn chỉ sợ trễ chút nữa thì mình không có cơ hội. Trong mắt của những người ở đây, Thích Ngạo Sương nghiễm nhiên trở thành một thiếu gia lừa gạt con gái nhà lành!

Chợt sắc mặt Lãnh Lăng Vân đen lại.

“Phải bình tĩnh.” Phong Dật Hiên mỉm cười, nhàn nhạt nói. Nụ cười mỉm này của hắn càng tạo cảm giác khuynh thành khiến tất cả mọi người đang nhìn phải choáng váng.

“Tiểu thư xinh đẹp, chẳng lẽ nàng cũng bất hạnh rơi vào ma trảo sao? Ta có thể dùng hết sức lực để cứu nàng ra...” nam nhân quần áo gọn gàng bên cạnh Phong Dật Hiên cũng thổ lộ liên tục.

“Mẹ kiếp!” Phong Dật Hiên cũng không nhịn được nữa, tức giận mắng một tiếng, vươn tay, trong tay có một ngọn gió bắn ra trong nháy mắt, trực tiếp khiến người đó bay ra ngoài.

Lãnh Lăng Vân càng dữ dội hơn, ma pháp trên tay cũng bắn ra.

Tập Thiểu Kỳ trợn mắt há miệng: “Không phải các huynh nói phải bình tĩnh, tỉnh táo à?”

“Bình tĩnh cái rắm!”

“Người chết mới có thể tỉnh táo được!”

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân cùng giận dữ, đồng thanh quát lên.

Tập Thiểu Kỳ và Tập Thiểu Tư giựt giựt khóe miệng, liếc mắt nhìn nhau, hoàn toàn không nói được gì.

Thích Ngạo Sương vừa bực mình vừa buồn cười, nói nhỏ một câu: “Muội đi mua đồ, chờ các huynh ở phía tây ngoại thành.” Bây giờ nàng mới biết những người này không nên vào thành. Những khuôn mặt họa thủy như nhau này đi tới đâu cũng rắc rối. Lãnh Lăng Vân tỉnh táo nhất còn không chịu được những tên heo ghê tởm kia đùa giỡn. Nếu là một nam nhân thì không thể nhịn được.

Thích Ngạo Sương ra khỏi lữ điếm một mình, thầm thở dài trong lòng. Mong muốn được tắm nước nóng lại không được rồi. Lúc ra khỏi lữ điếm, Thích Ngạo Sương tiện tay đóng cửa lại, mặc cho bên trong đánh nhau tới long trời lở đất.

Nước sạch, thức ăn, củi đốt, quần áo...Thích Ngạo Sương mua một đống đồ lớn, đặt vào hai giỏ gỗ bên hông lạc đà. Không thể để lộ chiếc nhẫn không gian, nếu không sẽ dẫn tới rắc rối khong cần thiết. Đến chỗ vắng trong ngõ nhỏ thì để đồ mua được vào chiếc nhẫn không gian rồi lại mua tiếp. Mấy lần như vậy, rốt cuộc cũng mua đủ đồ. Nàng dắt lạc đà đi về phía cổng thành.

Ra khỏi cổng thành, đi về phía tây, từ xa đã thấy mấy người đã chờ ở đó.

Mặt Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân trầm như nước. Tập Thiểu Kỳ và Tập Thiểu Tư cố nén cười rất vất vả.

“Đi thôi. Về sau các huynh đừng vào thành nữa. Mình muội đi mua đồ là được rồi.” khóe miệng Thích Ngạo Sương cũng có nụ cười thản nhiên. Đây là lần đầu tiên mấy người này bị nam nhân tới gần trêu chọc.

Mọi người kêu rên, không nói gì. Bọn họ chỉ trừng phạt nhẹ những người trong lữ điếm chứ không hạ sát thủ. Bọn họ không biết rằng chỉ sau một ngày, dung nhan tuyệt thế của bọn họ đã được truyền tụng trong Vưu Ô Cát Lợi. Cuối cùng, ngay cả Hoàng đế bệ hạ của Vưu Ô Cát Lợi cũng biết. Tuy nhiên, đó là chuyện sau này.

Đoàn người tiếp tục lên đường, sau đó cũng chưa gặp rắc rối gì. Đồ tiếp tế cũng chỉ do một mình Thích Ngạo Sương đi mua, cũng không gặp tổ chức Hắc Điện. Biên giới Vưu Ô Cát Lợi là một hải cảng tương đối phồn hoa. Tòa thành này là nguồn kinh tế và là nơi hoàng đế muốn phát triển mua bán bằng đường biển.

Tòa thành lớn như thế nhưng Phong Dật Hiên lại ngăn mọi người vào thành.

“Không phải huynh nói muốn đi tìm nơi bí mật nuôi nhốt những Nhân Ngư kia à?” Tập Thiểu Kỳ liếc Phong Dật Hiên, cười ha ha, “Chẳng lẽ Phong thiếu xinh đẹp vô song của chúng ta sợ bị trêu ghẹo lần nữa?”

Vừa mới nói xong thì một luồng gió quỷ dị bao vây lấy Tập Thiểu Kỳ, thổi tóc hắn thành cái ổ gà, khiến quần áo hắn thành mớ vải vụn. Một lát sau, Tập Thiểu Kỳ trở thành một nữ nhân xinh đẹp quần áo lộ liễu.

“Dáng người không tệ!” Phong Dật Hiên nhíu mày cười lạnh.

“Huynh!” Tập Thiểu Kỳ xấu hổ, khóc không ra nước mắt. Có điều trong lòng cũng bỉ ổi đồng ý với lời của Phong Dật Hiên. Đúng là dáng người bây giờ của mình không tệ. A phi! Mình đang nghĩ gì vậy? Tập Thiểu Kỳ vội thu lại ý nghĩ, vẻ mặt đau khổ hỏi xin Thích Ngạo Sương quần áo.

“Nơi nuôi Nhân Ngư không ở trong thành mà là ở một làng chài cách đây hơi xa.” Lúc này Phong Dật Hiên mới nghiêm túc nói.

“Không phải huynh nói là không biết à?” Tập Thiểu Kỳ vừa đau thương căm giận mặc quần áo, vừa chất vấn.

“Ta lừa huynh không được à?” một câu nói đầy xấu xa của Phong Dật Hiên khiến sự trách cứ mọc lên.

“Vậy đi luôn đi.” Lãnh Lăng Vân nhìn sắc trời rồi nói, “Có thể tới trước khi trời tối không?”

“Có thể.” Phong Dật Hiên cũng nhìn sắc trời rồi nhìn xung quanh để xác định phương hướng, “Đi thẳng về bên này.”

Khi làng chài trong lời của Phong Dật Hiên ở trước mặt bọn họ thì trời đã tối. Người của làng chài vô cùng đề phòng những người lạ như họ. Đáy mắt họ hiện lên ý rất rõ ràng: không chào đón!

“Các ngươi là ai? Tới làng chúng ta làm gì? Nơi này không hoan nghênh người lạ.” Một nam tử trung niên cầm cái xiên cá như lâm đại địch mà nhìn mọi người. Mặt những nam tử trung niên sau lưng ông cũng đầy vẻ đề phòng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 7: Nhân Ngư ( Người cá)
"Các ngươi là ai? Tới thôn chúng ta làm gì? Nơi này của chúng ta không hoan nghênh người lạ." Một người nam tử trung niên cầm xiên cá nhìn bọn họ. Mọi người đứng sau lưng nam tử trung niên có khuôn mặt đề phòng.

Đoàn người của Thích Ngạo Sương mới bước vào thôn đã bị phát hiện, sau đó bị mọi người trong thôn bao vây.

Phong Dật Hiên thấy ánh mắt không thiện cảm của mọi, mỉm cười đi lên phía trước nói: "Chúng ta tới bàn chuyện làm ăn. Làm phiền ngươi thông báo Trưởng thôn một tiếng."

"Buôn bán cái gì? Chúng ta không có dự định buôn bán gì cả. Các ngươi đi mau, nơi này không hoan nghênh các ngươi." Nam tử cầm đầu không khách khí hung hăng quát, địch ý càng tăng thêm. Hoàn toàn không dao động trước đám người tuyệt sắc Phong Dật Hiên.

"Chúng ta tới mua rất nhiều loại thủy sản." Phong Dật hiên vẫn như cũ mỉm cười.

"Dự định, không có." Trong mắt nam tử trung niên cầm đầu lóe lên một tia nghi ngờ và do dự, nhưng lại lập tức biến mất, vẫn như cũ không chút khách khí cự tuyệt, chỉ là giọng điệu đã không còn hung hãn như trước.

Lúc này Phong Dật Hiên lại tiến lên một bước, đưa tay ra trên cánh tay có một đấu ấn kỳ quái.

Đoàn người Thích Ngạo Sương kinh ngạc khi thấy trong mắt nam tử trung niên cầm đầu biến mất địch ý, xiên cá trong tay cũng để xuống.

"Có thể dẫn chúng ta gặp thôn trưởng không? Thật sự chúng ta tới nói chuyện làm ăn ."Phong Dật Hiên nhìn nam tử trung niên lên tiếng hỏi.

Nam tử trung niên lui về phía sau hai bước, nhẹ nhàng phất tay, những người sau lưng nhanh chóng tản đi. Thích Ngạo Sương khẽ hí mắt, những ngư dân này, tuyệt đối không đơn giản. Mới vừa rồi nhanh chóng bao vây, bây giờ thì nhanh chóng tản di không có bất cứ rối loạn nào.

"Đi theo ta" nam tử trung niên xoay người đi về phía trước.

Bóng đêm mong lung, có thể thấy khắp nơi là những căn phòng nhỏ được xây bằng đá tảng, phía trước những căn phòng phơi lưới cá, dưới mái hiên treo cá khô. Rất nhiều ngư cụ để trước cửa phòng, có thể xem đây chỉ là một làng chai bình thường. Nếu không phải đoạn đối thoại vừa rồi giữa Phong Dật Hiên với nam tử trung niên và biểu hiện của các ngư dân, mọi người không cách nào tưởng tượng được ra bí mật của làng chày này.

Nam tử trung niên mang mọi người đi vào thôn ngừng lại trước một căn nhà đá to nhất, quay đầu nói với Phong Dật Hiên: "Xin các vị chờ ở đây, ta bẩm báo thôn trưởng."

"Vâng." Phong Dật Hiên khẽ mỉm cười đứng tại chỗ chờ đợi.

Nam tử trung niên vươn tay gõ cửa, bên trong truyền ra một thanh âm vẩn đục: "Người nào? "

"Thôn trưởng, là ta." Nam tử trung niên trầm giọng trả lời.

"Vào đi." Thanh âm trong phòng chậm rãi nói.

Nam tử trung niên đẩy cửa bước vào, sau đó đóng cửa lai.

"Phong thiếu, vừa rồi ngươi cho lao già kia xem cái gì thế?" Tập Ít Kì đến gần Phong Dật Hiên hạ thấp giọng hỏi.

Phong Dật Hiên liếc Tập Ít Kì một cái, không nói.

Tập Ít Kì chợt tỉnh ngộ, bưng kín miệng mình không hỏi nữa. Nếu nơi là nơi bí mật nuôi dưỡng người cá, như vậy người ở trong phòng nhất định cũng không phải là người bình thường, Nếu bên trong là cao thủ thì có thể nghe được đối thoại của bọn họ.

Nhưng, hình như người ở bên trong không nghe được động tĩnh bên ngoài. Một lát sau cửa mở ra, nam tử trung niên nhô đầu ra, nhìn Phong Dật hiên nói: "Các vị mời vào."

Phong Dật Hiên đi vào trước, những người khác cũng theo sau.

Trong phòng, trang trí cực kỳ đơn giản, cái bàn hình vuông, mấy cái ghế gỗ, một ông cụ tuổi già sức yếu ngồi ở đó, một thân bố y, trên quần áo còn có mấy miếng vải vá màu trắng, híp mắt nhìn mọi người, nhẹ nhàng ho khan một tiếng, lúc này mới nói " Các vị, ta chính là trưởng thôn, mời ngồi."

Mọi người ngồi xuống, trưởng thôn vẫn giữ tư thế kia, híp mắt nhìn mọi người, trên mặt không có biến hóa gì.

"Xin hỏi các vị từ đâu tới đây?" Thanh âm trưởng thôn như không còn hơi, nhìn thế nào đều cũng là một ông cụ yếu đuối bệnh tật.

"Lạp Cách Tạp." Phong Dật Hiên nhẹ nhàng trả lời.

"Uh, Như vậy." Dáng vẻ trưởng thôn vẫn mềm nhũn.

"Chúng ta muốn nhìn hàng một chút, có thể không?" Phong Dật Hiên mỉm cười hỏi.

"Ngày mai. Hôm nay quá muộn rồi." Thôn trưởng híp mắt không đợi Phong Dật Hiên nói tiếp liền nói với nam tử trung niên: " Y Ân, mang những vi khách này đi nghỉ đi."

Nói xong thôn trưởng liền nhắm hai mắt lại không nói thêm gì nữa.

Phong Dật Hiên còn muốn nói điều gì, nhưng Y Ân đã đi đến "Các vị, xin đi bên này." Giọng điệu không có thỉnh cầu.

Đoàn người Phong Dật Hiên đứng lên, theo Y Ân rời đ.

Y Ân mang bọn họ hướng về phía tây thôn, tới trước hang rào nhà đá thu ngưng lại, ngăn giọng nói: "Lao Lạp, khách tới rồi. Tiếp đãi bọn họ cho tốt."

Y Ân vừa dứt lời liền rời đi, không nhìn bọn họ lấy một cái.

Rất nhanh, cửa nhà đá mở ra, một phụ nữ mập mạp đi ra, cười ha ha: "Các vị từ xa đến, mời vào bên trong."

Mọi người không chút do dự, bước vào phòng.

Đơn sơ, nhưng rất sạch sẽ. Bốn cô gái một phòng, Thích Ngạo Sương một mình một phòng.

Đêm khuya yên tĩnh, chỉ có gió biển nhẹ nhàng thổi lất phất.

Thích Ngạo Sương nằm trên giường, nhìn ra cá khô đung đưa ngoài mái hiên, khẽ cau mày. Có hay không, mọi chuyện quá thuận lợi?

"Ngạo Sương. . . . . ." Một thanh âm thật thấp tuyền đến tai Thích Ngạo Sương.

"Phong Dật Hiên?" Thích Ngạo Sương ngạc nhiên, ngồi dậy nhìn ra ngoài cửa sổ.

"Đi theo ta." Phong Dật Hiên hạ thấp giọng nói.

Thích Ngạo Sương không suy nghĩ nhiều, vội vàng mặc quần áo vào, lặng lẽ không tiếng động từ cửa sổ nhảy ra ngoài.

"Có vấn đề, lão già kia tuyệt đối không đơn giản." Phong Dật Hiên đứng trong góc nói thật nhỏ với Thích Ngạo Sương.

Thích Ngạo Sương ngẩn ra, thì ra Phong Dật Hiên cũng đã phát hiện ra vấn đề này.

"Ta nghỉ cái dấu ấn trên tay kia, chính là ám hiệu của bọn họ và khách hàng. Nhưng phản ứng của thôn trưởng rất kỳ quái. Không hỏi gì cả, ông ta có nghi ngờ Phong Dật Hiên nhỏ giọng nói.

" Bây giờ chúng ta đi thăm dò một chút không?" Thích Ngạo Sương cau mày.

"Chổ nhốt người cá cũng không biết ra làm sao. Ta nghe nói bọn họ đều đem người cá ra trước mặt khách hang, không mang khách hàng đến chuồng nhốt người cá. Chúng ta đi điều tra một chút. Lãnh Lăng Vân và hai huynh đệ Tập Ít tạm thời đợi chúng ta ở trong phòng."

Thích Ngạo Sương gật đầu một cái. Ba người kia không biết thuật thích khách, nếu đối phương là cao thủ sẽ dễ dàng bị phát hiện. Nàng và Phong Dật Hiên đi dò xét là sáng suốt nhất.

"Đi." Phong Dật hiên che giấu hơi thở, quỷ mị lặng yên đi về phí trước không một tiếng động động. Thích Ngạo Sương theo sát phía sau.

Hai người che giấu hơi thở đi tới phòng của trưởng thôn. Gio5ng nói mềm nhũn của Trưởng thôn truyền đến: "Y Ân, chừng nào ngươi mới chững chạc dây?"

"Thật xin lỗi, thủ lĩnh, ta quá mạo hiểm." thanh âm Y Ân thật thấp truyền đến. Lúc này Y Ân đã không còn gọi là thôn trưởng mà gọi là Thủ lĩnh.

"Về sau ngươi phải thong minh một chút. Chưa biết rõ mọi chuyện đã tin tưởng người khác." Trưởng thôn than thở: " Ngươi có từng thấy đám người tuyệt sắc thế mà tự đi mua hàng không?"

"Thủ lĩnh dạy rất phải làm sao có người xinh đẹp thế đi mua hàng chứ . Hơn nữa đâu phải một người." Y Ân đáp trả.

"Nhưng cũng nhiều khi cũng có thật. Trên thế giới này, rất nhiều chuyện không cần lý do, chúng ta chỉ hoài nghi. Là thật hay giả còn không biết." Thanh âm của Trưởng thôn tùy ý. "Cho nên thủ lĩnh mới giữ bọn hắn lai xem tình hình thế nào?" Y Ân hỏi.

"Không tệ. Chúng ta là người làm ăn, chỉ cần tiền." thanh âm trưởng thôn bình bình ảm đạm.

"Dạ, thủ lĩnh dạy phải." Y Ân gật đầu mặt cung kính.

"Tốt lắm, để cho người đem bên kia xem chừng điểm. Còn có chú ý một chút không làm cho hôm nay những người đó theo dõi đến các ngươi." Thôn trưởng phất tay ý bảo Ian đi xuống" đi đi, ta cũng vậy mệt nhọc."

"Vâng" Y Ân gật đầu, thối lui ra khỏi phòng.

Phong Dật Hiên và Thích Ngạo Sương liếc mắt nhìn nhau, nhẹ nhàng gật đầu.

Đi theo Y Ân nhất định có thể tìm được chổ nhốt người cá.

Y Ân đi ra cửa, nhìn bốn phía, xung quanh yên tĩnh như lúc ban đầu. Sau đó mới bước chân đi về phía trước Phong Dật Hiên và Thích Ngạo Sương đợi hắn đi xa, rồi đi theo.

Y Ân đi về phía trước, cho đến khi ra khỏi thôn. Bên ngoài thôn không có bất kỳ chổ nào để ẩn náo. Mà Y Ân đi vài bước lại quay đầu, Phong Dật Hiên và Thích Ngạo Sương chỉ có ngưng theo dõi.

"Ta đi theo hắn. Ta có áo choàng ẩn thân." Thích Ngạo Sương lấy một cái áo choàng từ Chiếc Nhẫn Không Gian, không đợi Phong Dật Hiên lên tiếng, liền phủ lên, lập tức thân hình biến mất trước mặt của Phong Dật Hiên. Đây là áo choàng ẩn thân lúc đầu Khắc Lý Phu đưa cho nàng.

"Không cần lo lắng, một khi phát hiện chỗ đó, ta sẽ chờ ở đấy, chờ mọi người đến." Thích Ngạo Sương móc một con chuột nho nhỏ ra, đưa cho Phong Dật Hiên.

Phong Dật Hiên nhận lấy, do dự một chút, lo lắng nói: "Ngươi phải cẩn thận. Ta trở về tìm bọn người Lãnh Lăng Vân, khi ngươi phát hiện chỗ đó ngàn vạn lần không được tự mình động thủ, phải chờ chúng ta tới lại." Phong Dật Hiên liên tục dặn dò, khi nghe Thích Ngạo Sương đảm bảo mới chịu trở về.

Thích Ngạo Sương phủ áo choàng ẩn thân, không tiếng động lặng lẽ đuổi theo.

Y Ân rất cảnh giới, thỉnh thoảng quay đầu lại quan sát, xác định không có ai theo sau, mới tăng tốc bước chân đi về phía trước đi.

Đi rất xa, bờ cát lởm chởm nham thạch. Y Ân tăng nhanh bước chân, đi vào tru đá ngầm. Thích Ngạo Sương không tiếng động đi theo, ẩn náo trên những tản đá theo dõi động tác của Y Ân.

Y Ân đi tới một tản đá nham thạch khổng lồ, vươn tay gõ ba cái. Khối nham thạch chậm rãi chuyển động, từ từ mở ra. Lộ ra một lối vào rộng lớn.

Này, lối vào. Ngó dáo dác xung quanh không thấy có người, Y Ân yên lòng đi vào.

"Uh, ngươi đến rồi." Người nọ gật đầu nhỏ giọng nói.

"Uh, thế nào rồi? Hôm nay không có việc gì chứ?" Y Ân bước vào trong nhưng cũng không quên quay đầu lại xem có ai theo dõi mình không, xác định không có ai vươn tay vặn một khối nham thach bên cạnh, cánh cửa nham thạch từ từ đóng lại.

Thích Ngạo Sương suy nghĩ một lút, âm thầm điều kiển ma ngẫu trước đó đã đưa cho Phong Dật Hiên. Lúc này Phong Dật Hiên đang nắm chặt ma ngẫu lo lắng không yên, ma ngẫu lại thoát khỏi tay của hắn rơi xuống đất rồi chạy về phía trước hai bước.

"Đi, Ngạo Sương phát hiện chổ nhốt người cá." Phong Dật Hiên vui mừng xông vào phòng phất tay kêu 3 người Lãnh Lăng Vân, vội vàng đi theo.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 7.2: Nhân Ngư ( Người cá)
Đoàn người Phong Dật Hiên đi theo chỉ dẫn của Thích Ngạo Sương thẳng về phía khối đá nham thạch nơi Thích Ngạo Sương đang trốn.

"Ngạo Sương." Phong Dật Hiên nhỏ giọng gọi.

"Lối vào phía sau khối đá nham thạch kia." Thích Ngạo Sương chỉ vào khối đá Nham Thạch khổng lồ cách đó không xa.

"Để ta mở cửa đá Nham thạch." Tập Ít Kì làm phép.

"Không, còn chưa biết tình hình bên trong như thế nào, không nên gấp." Thích Ngạo Sương đi về phía trước, vỗ 3 cái vào học văn trên tảng đá nham thạch khổng lồ. Nham thạch di chuyển, xuất hiện gương mặt một người, trên mặt người kia có chút nghi ngờ, sắc mặt đại biến khi thấy trước mắt mình là một người xa lạ, định vươn tay chạm vào cái gì đó bên cạnh.

Động tác của Thích Ngạo Sương rất nhanh, nhẹ nhàng vươn tay đến cổ người nọ. Không một tiếng động người nọ co quấp chậm rãi ngã xuống.

Bọn họ tiến vào lối đi tĩnh mịch, hai bên lối đi cắm đuốc, gió nhẹ thổi qua, ngọn lửa nhẹ chập chờn, lộ ra một cỗ không khí quỷ dị.

"Mùi máu tươi." Lãnh Lăng Vân khẽ cau mày, mùi máu tươi từ cuối lôi đi theo giá biển truyền tới!

Phong Dật Hiên cau mày nói: "Hôm nay, có lẽ là ngày trưởng thành của một đám người cá." Sắc mặt mọi người hơi đổi. Lời nói này có ý gì, mọi người dĩ nhiên hiểu. Trưởng thành, dĩ nhiên sẽ bị xé rách đuôi cá để tạo nên cặp chân!

Thích Ngạo Sương không nói gì, đi đầu về phía trước. Trong thông đạo rất nhiều cái bẫy. Thích Ngạo Sương lai dể dàng phá giải, Tập Ít Kì và Tập Ít Tư giật mình một chút. Trong mắt bọn họ, Thích Ngạo Sương là Ma Vũ Song Tu, nhưng mà, tại sao còn biết luôn những thứ này? Thích Ngạo Sương hóa giải từng cái bẫy, chợt nhớ tới một người. Đó chính là Tạp Mễ Nhĩ. Những cơ quan này, phần lớn phương pháp hóa giải đều đo Tạp Mễ Nhĩ dạy nàng. Luôn dịu dàng mỉm cười như gió xuân nhưng lại hay mắng mắng chửi người, giờ này không biết đang làm gì?

Có lẽ những người này tự tin quá mức vào những cái bẫy này, cuối lối đi chỉ có hai người vệ thủ. "Nhanh chóng giải quyết hai người này, Ném bọn họ vào lối đi. Lối đi." Mùi máu tươi càng đậm, trong tiến sóng có có tiếng kêu thảm thiết truyền đến.

Trước mắt bọn họ là một tòa nhà ngục lớn dưới lòng một ao nước khổng lồ, phía trên ao nước được bao bọc bằng những song chắn rất kiên cố, trong ao có rất nhiều người cá! Tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang lên, ánh sáng từ những cây cuốc xuyên qua mặt ao nên có thể thấy những vẩy cá lấp lánh, âm thanh ào ào không dứt truyền đến tai. Những tiếng kêu thảm đây tức giận, kiến người ta sợ hãi.

Phía sau ao nước là một căn nhà đá, người ở trong nhà đa đang bận rộn, mà mùi máu tươi chính là từ trong căn phòng đó phát ra. Tất cả mọi người trong đại sảnh rất bận rộn, nên không ai để ý tới cái lối đi này. Xuất hiên nhiều người lạ.

Không ai biết, lúc này, lại có thêm hai người từ lối đi vào. Yên lặng không một tiếng động lẻn vào.

Thích Ngạo Sương chậm rãi đi vào bên trong gian phòng đá, mọi người trong phòng rất bận rộn. Trên bàn đá trói một người cá không còn sức lực giãy giụa. Trên người người cá sáng lấp lánh, lay động thân thể xinh đẹp, khuôn mặt tuyết trắng xinh đẹp, trong mắt đẹp tràn đầy sợ hãi. Hai tay và eo của nàng bị trói cố định trên bàn đá, xung quanh bàn đá có rất nhiều người đang đánh vào vây ở đuôi nàng. Vết máu loang lổ phía dưới bàn đá. Nhà đá lạnh lẽo, mấy người cá đã bất tỉnh, mái tóc dài uyển chuyển che lấy thân thể, vây ở đuôi đã không còn, thay vào đó là một đôi chân trắng tuyết, trên đùi loang lổ vết máu. Sắc mặt của các nàng tái nhợt khác thường.

"Nhanh một chút, bên này còn muốn 3 người cá nữa." Một người đang đánh vào vây đuôi của người cá gầm lên với người bên cạnh. Trong tay nam tử cầm một thanh chủy thủ sắc bén, trên tay còn lai cầm một cái lọ dựng con ngươi màu xanh. Mọi người rất chăm chú vào công việc của mình, không phát hiện có rất nhiều người lạ xuất hiện.

"Biết, phiền chết mất, các ngươi không thấy à. Vừa rồi làm vỡ một cái lọ đựng 2 con ngươi sao, nó rất quý đấy." Nam tử kia không nhịn được lên tiếng, trên tay cầm chủy thủ tiến tới bên hông người cá, chuẩn bị đâm vào.

Rất nhanh, một cơn đau đớn ập tới người cá đang nằm bất động trên bàn đá.

"Súc sinh!" Tập Ít Kì và Tập Ít Tư gầm lên, đồng thời ra tay. Hai cổ sức mạnh bóng tối khổng lồ trực tiếp xuyên qua thân thể nam tử cầm chủy thủ. Phù một tiếng, máu tươi từ nam tử phun ra, tung tóe lên mặt mấy người bên cạnh, cả người cá đang bị trói trên bàn đá.

"Ai? !" Mọi người hoảng sợ xoay người không biết từ bao giờ có rất nhiều người lạ xuất hiện.

"Các ngươi giải quyết nơi này."Phong Dật Hiên nói Tập Ít Kì và Tập Ít Tư nhanh chóng chay đến những căn phòng khác. Lãnh Lăng Vân và Thích Ngạo Sương cũng chia nhau ra làm việc, cứu những người cá trong các căn phòng. Trong đại sảnh rất ồn ào, trong khoảng thời gian ngắn không ai chú ý tới điểm khác thường.

Cảnh tượng trong nhà đá thê thảm khiến trong lòng Thích Ngạo Sương tức giận. Thích Ngạo Sương đứng ở trước một nhà đá khác, nhìn cảnh tượng thê thảm bên trong bóp chặt quả đấm khanh khách. Trong phòng đá, một người cá bị sợi dây ghìm chặt cổ treo trên không đã sớm tắt thở, một nửa vây đuôi đã biến thành bắp đùi, bên còn lại là vảy cá. Tất nhiên là bị thất bại khi tách vây cá. Cho nên người cá này được dùng làm những chuyện khác. Đó chính là bị móc con ngươi, đem con ngươi chế thành Bảo Châu, cạo sạch vảy toàn thân để làm Sáp Nhân Ngư.

"Ngươi là ai? Làm sao có. . . . . ." , Một nam tử cầm chùy thủy thấy Thích Ngạo Sương xuất hiện kinh ngạc quát to.

Trả lời hắn là một thanh âm lạnh lẽo sắc bén, mủi kiếm xuyên qua lồng ngực hắn, hung hăng xoay nửa vòng tròn, làm lòng ngực hắn vỡ nát, mới hả được cơn giận trong lòng.

Thích Ngạo Sương nhìn những người cá đã chết bị treo ở trên tường đá không còn 2 con ngươi mà chỉ là 2 lỗ rỗng toàn máu, máu vẫn còn nhỏ từng giọt xuống mặt đất. Bên cạnh là những chiếc bình dựng những con ngươi xanh lá. Thích Ngạo Sương nhắm mắt lại, thở dài, trong lòng không chỉ tức giận mà còn có đau thương. Nhân tính, nhân tính. . . . . .

Ngay sau đó, liên tiếp những tiếng kêu thảm thiết phát ra. Những tiếng kêu thảm thiết, chắc chắn không phải là của những người cá. Mà là của những con người điên rồ kia. Thích Ngạo Sương nhìn trạng thái bi thảm trước mắt thật lâu vẫn không nhúc nhích, trong lòng cực hận.

Cuối cùng, Thích Ngạo Sương mang tâm trạng nặng nề bước ra khỏi nhà đá, liền thấy cảnh tượng kiến nàng ngây người.

Đám người trong nhà đá chạy tán loạn, khuôn mặt hoảng sợ. Thế nhưng, từng mũi tên Lôi Điện nứ theo hướng họ chay mà đuổi theo, không chút sai lệch cấm vào sau lưng. Ngay lập tức, tiếng kêu thảm thiết vang dội cả đại sảnh. Mùi máu tươi càng đậm.

Lóe Điện Quang Tiễn? Tiễn Ma Pháp? Ma pháp hệ Lôi Điện?

Thích Ngạo Sương chợt quay đầu nhìn về phía bắn ra Tiễn Ma Pháp, liền thấy cô gái đang bắn cung rất quen thuộc.

Kiều Sở Tâm! ! !

Giờ phút này sắc mặt của nàng đỏ lên, trong mắt rất tức giận. Những mũi tên trong tay bắn ra không ngừng.

"Đi chết đi! Súc sinh! Súc sinh!" Kiều Sở Tâm tức giận điên cuồng bắn tên, không chút lưu tình, Tiễn Ma Pháp bắn vào lồng ngực bọn họ, đầu. Trong đại sảnh tràn ngập máu tươi, vẩy ra đến tận ao nước.

Phong Dật Hiên thấy vậy, vọt tới trước mặt Kiều Sở Tâm, Kiều Sở Tâm kinh ngạc lập tức xoay người, hung ác hướng mũi tên về phía Phong Dật Hiên.

"Này! Kiều Sở Tâm! Ta là Phong Dật Hiên mà!" Phong Dật Hiên tức giận hô to, khó khắn tránh thoát một mủi. Có chút ảo não, bây giờ hắn đang giả làm một cô gái, cho nên Kiều Sở Tâm không nhận ra sao?

Hai huynh đệ nhà Tập Ít thấy một cô gái hung ác đột nhiên xuất hiện.

"Kiều Sở Tâm?" Lãnh Lăng Vân đi về phía Kiều Sở Tâm , vừa lên tiếng, thì mũi tên hung ác của Kiều Sở Tâm cũng xuất hiện gần bên hắn.

"Xảy ra chuyện gì? !" Lãnh Lăng Vân cau mày nhìn về phía Kiều Sở Tâm đang phát điên, nhanh chóng vọt đến bên cạnh Phong Dật Hiên. Hắn có cùng ý nghĩ với Phong Dật Hiên, chẳng lẽ mình giả thành cô gái nên Kiều Sở Tâm không nhận ra.

Nhưng ngay lập tức, Lãnh Lăng Vân liền bỏ qua ý nghĩ này.

"Ha ha, Lãnh Lăng Vân, ngươi người ăn mặc thành cô nương?" Một cái giọng nói quen thuộc vang đến. Lãnh Lăng Vân định thần lại, một khuôn mặt bỉ ổi núp dưới bàn đá sau lưng Kiều Sở Tâm.

"Đông Phong Hầu?" Lãnh Lăng Vân có chút nghi ngờ. Trong trí nhớ của hắn, Đông Phong Hầu trầm mặc ít nói, nói chuyện đều rất hỗn độn, sao có thể nói chuyện rõ như thế.

"Tránh đi. Thời điểm Sở Tâm kích động nàng không phân biệt thù hay bạn đâu, cẩn thận là tốt nhất." Đông Phong Hầu núp dưới bàn đá nói với Lãnh Lăng Vân.

Thời điểm kích động không phân biệt thù hay bạn? !

"Sở Tâm." Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng bay đến, tới gần bên người Kiều Sở Tâm.

"Cẩn thận!" Mọi người đồng loạt lên tiếng cảnh báo. Phải biết, bây giờ Thích Ngạo Sương không có chút đề phòng chút nào nào với Kiều Sở Tâm cũng không biết Kiều Sở Tâm đang kích động không bân biệt địch hay bạn!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2
Chương 8.1: Đến Nhân Như Quốc
"Cẩn thận cái gì?" Thích Ngạo Sương đứng gần bên cạnh Kiều Sở Tâm. Bạch Đế và Hắc Vũ đứng trên vai Thích Ngạo Sương, trừng mắt nhìn Kiều Sở Tâm. Lòng của mọi người bị thót tới cổ họng, Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân cũng đã chuẩn bị bay về phía trước cứu nàng.

Nhưng, việc xảy ra khiến bọn họ kinh ngạc. Kiều Sở Tâm để cung xuống, nghiêng đầu nhìn Thích Ngạo Sương, đem cung cầm trong tay ném về phía sau, đập vào đầu Đông Phong Hầu, làm Đông Phong Hầu ôm đầu nhe răng la lối.

"Khắc Lôi Nhã!" Kiều Sở Tâm lên tiếng ôm lấy Thích Ngạo Sương khóc lên, khóc cực kỳ uất ức, đau lòng: " Khắc Lôi Nhã, chuyện gì thế, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Ta nghe ngươi của Thần điện nói, ta rất lo lắng, nhất quyết tìm ngươi, ô ô ô ô. . . . . "

Đông Phong Hầu há to mồm, quay đầu thẩn thờ nhìn Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân, sau đó ngượng ngùng nói: "Đừng nhìn ta như vậy, ta cũng không biết tại sao. Thời điểm Sở Tâm phát điên ai cũng không ngăn cản được." Xem ra Đông Phong Hầu rất đau khổ.

"Sở Tâm. . . . . ." Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng vỗ lưng Kiều Sở Tâm nhẹ giọng an ủi: "Đừng khóc, không phải hiện giờ ta rất tốt sao?"

"Có thật tốt đâu, ngươi biến thành nam nhân. Ô ô ô . . . . . ." Kiều Sở Tâm khóc càng đau lòng.

Sắc mặt của mọi người quái dị, hai mặt nhìn nhau. Thích Ngạo Sương cũng không biết nên cười hay nên khóc, dở khóc dở cười nói: "Ngươi quên dược thay đổi giới tính hả? Chúng ta uống cái đó, vì tránh né sự đuổi giết của Thần điện."

"À?" lúc này Kiều Sở Tâm mới chợt hiểu, nhưng người còn chút vẻ ngơ ngác.

Chợt, cả hang động lắc lư.

" Làm việc trước, tí nữa hả nói." Đông Phong Hầu đứng dậy, vội vàng nói " Để ta gọi động vật biển trở lại, chắc bây giờ bọn họ đã phá được cửa vào rồi, phía dưới cái ao nước này thong với đại dương. Chúng ta cứu người cá ra ngoài trước." "Đúng đúng. Chúng ta đi cứu những người cá này. Không ngờ lai gặp được mọi người, thật quá tốt." Kiều Sở Tâm hưng phấn, ánh mắt kích động và vui mừng.

"Mang những người cá tới cửa đá thông với đại dương đi. Thuận tiện phá huỷ nơi này." Đông Phong Hầu đưa cung cho Kiều Sở Tâm nhanh chóng nói.

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân cũng không nói nhiều, nhấc những khung sắc trên mặt nước lên, Tập Ít Kì và Tập Ít Tư cũng vội vàng vào trong những căn phòng đá ôm những người cá ra, thả về ao. Để họ vào trong nước, những người cá trong ao tiến đến gần để chăm sóc những người mới được giải cứu.

Đại sảnh rung lên mạnh mẽ, nham thạch không ngừng rơi xuống. Liên tiếp những tiếng kêu thảm thiết, một số người bị Kiều Sở Tâm bắn đính vào tường đá, chỉ có thể trơ mắt nhìn những khối nham thạch khổng lồ rơi xuống, đập vào người họ. Toàn bộ người cá trong phòng đá đã được cứu ra, thả vào trong ao. Đến bây giờ những người cá mới bình tỉnh trở lại, hiểu được những người trước mắt là tới cứu bọn họ.

"Đi." Phong Dật Hiên trong nháy mắt, kết giới báo quanh mọi người. Nhẹ nhàng nâng tay, tất cả mọ người chìm trong nước, kết giới bao quanh những người cá, chờ đợi. Chợt một thanh âm âm truyền đến, nước bắt đầu chuyển động .

"Bên kia." Đông Phong Hầu duỗi ngón tay ra. "Thẳng về phía trước."

Phong Dật Hiên khống chế kết giới đi về phía trước, rất nhiều người nuốt nước miếng, càng ngày càng đến gần âm thanh ầm ầm.

Vẫn đi phía trước, thấy rất nhiều sinh vật biển đang dùng sức đập vào tường đá.

Bùm! !

Một tiếng động lớn vang lên, cửa đá đã vỡ Phong Dật Hiên không chế kết giới đi về phía trườc, những người cá kích động nhanh chóng bơi theo. Đông Phong Hầu đưa tay phải ra, ngón trỏ và ngón giữa co lại, chống đỡ mi tâm, nói lẩm bẩm trong miệng.

Ngay sau đó, một cái đầu động vật biển khổng lồ có thể lắp lối đi đang nhìn họ.

Ngao!

Động vật biển há to mồm phát tiếng kêu khiển trách, sau đó hung mãnh hướng về phía trước bơi đi.

"Nơi này không thể ở lại lâu." Đông Phong Hầu nhún vai giải thích hắn triệu hồi động vật biển khổng lồ là muốn phá hủy chỗ này.

Thích Ngạo Sương khẽ cau mày nhìn Đông Phong Hầu, nàng nhìn ra trong mắt Đông Phong Hầu có biến hóa. Hắn trước kia chỉ biết ăn và không nói chuyện rõ ràng lắm mà giờ, con người thay đổi. Trong lúc nàng không có ở cùng hắn chuyện gì đã xảy ra?

Những người cá phía sau họ vẫn tiếp tục bơi về phía trước.

Tập Ít Kì trừng to mắt mà nhìn những người cá đã đi xa thất thanh la lên:" Bọn họ đi rồi làm sao chúng ta đến được Nhân Ngư Quốc ?"

"Không cần lo lắng, bọn họ sẽ ở bên ngoài chờ chúng ta ." Đông Phong Hầu bỏ đi nghi ngờ Tập Ít Kì, "Bọn họ không giúp chúng ta, thì không cách nào chung ta thuận lợi và được Nhân Ngư Quốc ."

"Khắc Lôi Nhã, cuối cùng chuyện gì xảy ra thế, chuyện gì xảy ra với tóc và mắt ngươi vậy, tại sao biến thành màu đen? Cũng uống thuốc che giấu sao?" Kiều Sở Nóng lòng hỏi.

Thích Ngạo Sương cười nhạt: "Đi ra ngoài rồi hãy nói."

Đáy mắt Kiều Sở Tâm rất lo lắng, nhưng vẫn gật đầu một cái.

Kết giới dưới nước cứ thẳng tiến về phía biển, bầu trời tối đen truyền đến tiếng ầm ầm trầm muộn, tất nhiên là Đông Phong Hầu đã kêu động vật biển phá hủy nơi đột ác kia.

Kết giới trôi lơ lững trên mặt biển, rất đông những người cá thấy kết giới, mở to hai mắt nhìn bọn họ, trong ánh mắt có cảm kích, có hy vọng.

Những người cá há to mồm nói chuyện, nhưng tất cả mọi người lại không hiểu ngôn ngữ.

"Đông Phong Hầu, nhanh phiên dịch đi!" Kiều Sở Tâm nóng nảy xông tởi bên cạnh Đông Phong Hầu khẽ quát.

"Bọn họ cảm tạ chúng ta cứu ra họ, nhưng một số người trong bọn họ rất yếu, không cách nào đi đường xa, hi vọng chúng ta có thể giúp họ về Nhân Ngư Quốc. Nếu chúng ta đồng ý hộ tống bọn họ trở về, khi đến Nhân Ngư Quốc họ sẽ táp tạ chúng ta." Đông Phong Hầu phiên dịch.

"Oh." Kiều Sở Tâm nga một tiếng quay đầu nhìn Thích Ngạo Sương "Chúng ta đưa bọn họ trở về được không?"

Thích Ngạo Sương gật đầu, đấy cũng là mục đích lần này nàng đến đây.

Đông Phong Hầu gật đầu một cái, sau đó ngồi chồm hổm xuống nói chuyện với người cá, vẻ mặt tất cả các người cá mừng rỡ.

"Nhưng mà, làm sau chúng ta đi đến đó? Thuyền đâu?" Phong Dật Hiên vuốt cằm, nhìn kết giới "kết giới này không thể chống đỡ quá lâu ."

"Ta có biện pháp." Đông Phong Hầu đứng dậy, đôi tay khép lại để trước ngực, trong miệng niệm chú ngữ. Nhưng, lần này hình như đọc chú ngữ dài hơn trước.

Đọc xong chú ngữ, một tiếng ầm thật lớn vang lên, một con vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện trong nước, lơ lửng bơi tới trước mặt bọn họ.

Mọi người thật ngạc nhiên không biết ông vật này sống ở đâu mà có thể lớn như vậy, cái gì đây?

Tiếng bò rống

Động vật biển phát ra tiếng kêu, sau đó đột nhiên há to mồm, hút bọn họ vào, t. Trước mắt mọi, toàn bộ những người cá và vòng kết giới bí ẩn đều bị hút vào trong, trong nháy mắt tối tâm.

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân vừa muốn động, Đông Phong Hầu vội ngăn cản: "Không được! Chúng ta cần nó đưa chúng ta đến Nhân Như Quốc."

Lời Đông Phong Hầu vừa nói, ánh sáng xung qunh xuất hiện. Toàn bộ bọn họ bị động vật biển nuốt vào trong bụng. Bên trong thân thể động vật biển thân thể ấm áp, phía dưới là nước biển, người cá cũng có chút hốt hoảng. Đông Phong Hầu hướng tới bọn người cá khoát tay, người cá yên tĩnh lại.

"Chổ này là bên trong thân thể của nó. Phía dưới là vùng nước biển, có chổ cho người cá nghỉ ngơi, chúng ta cũng nghỉ ngơi đi." Đông Phong Hầu chỉ chỉ về phía trên. Mọi người ngẩng đầu nhìn, thấy từng dãy Nhục Bích giống như thớ thịt dài màu hồng, trên thành những dãy Nhục Bích là những loại đá quý sáng lấp lánh. Ánh sáng này, chính là ánh sáng cơ duyên.

"Con bò Mu Mu này hay ăn lung tung, những thứ đó không cách nào tiêu hóa, liền nằm ở phía trên đó." Đông Phong Hầu giải thích kêu Phong Dật Hiên khống chế kết giới bay đi đến, phía trên có thể không cần dùng kết giới.

"Bờ biển chính là một cái thôn! Đông Phong Hầu, con vật này có thể nuốt trọn một cái thôn. Có thể nuốt cái làng chài đó, những người đó buônn bán ngươi cá." Thích Ngạo Sương cũng không quên cái làng chài đó.

"Uh. Ta sẽ." Đông Phong Hầu nhắm mắt lại, mi mắt hiện lên màu đỏ, lóe lên chỉ chốc lát, Đông Phong Hầu ngưng động tác, lên tiếng nói "Yên tâm, một tí nữ thôi cái tôn đá sẽ không còn tồn tại trên thế giới này."

"Tốt lắm, ngươi có thể nói cho ta biết chuyện gì xảy ra với ngươi không. Hạ Thiên và Thuỷ Văn Mặc không đi cùng các ngươi sao?" Thích Ngạo Sương ngồi xuống, hài hước nhìn Đông Phong hầu nói: "Còn nữa, Đông Phong Hầu, ngươi, giờ ngươi rất thông minh."

"Oa, không nên nói như vậy a, ta vốn bị cấm chế linh hồn, thật ra ta rất thông minh đó." Đông Phong Hầu bĩu môi, khó chịu nói, bàn tay đặt trên Nhục Bích, cùng nói chuyện với con Mu Mu, chỉ huy nó bi đúng hướng.

"Chúng ta và Hạ Thiên thất lạc nhau. Chúng ta gặp phải ma thú cường đại tập kích, chúng ta trốn thoát, nhưng lai thất lạc nhau. Bây giờ chúng ta cũng không biết bọn họ đang ở nơi nào. Ta nghe chuyện xảy An Mạt Cách Lan liền lập tức tìm ngươi. Ta biết rõ những việc đó không phải là ngươi làm. Thần điện Quang Minh ghê tởm hãm hại ngươi!" Nói xong lời cuối cùng Kiều Sở Tâm tức giận quơ tay múa mình chân.

"Khắc Lôi Nhã, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Sắc mặt Đông Phong Hầu nặng nề. Hắn cũng không tin tưởng là Khắc Lôi Nhã làm.

"Tên ta bây giờ, là Thích Ngạo Sương." Thích Ngạo Sương thản nhiên nói.

"Thích Ngạo Sương?" Kiều Sở Tâm và Đông Phong Hầu kinh ngạc lặp lại.

"Ư, đây mới là tên thật của ta." Tiếp đó Thích Ngạo Sương bình thản đem sự tình nói lai một lần nữa. Mọi người trầm mặc, đôi môi của Kiều Sở Tâm bị nàng cắn rớm máu, đáy mắt Đông Phong Hầu đều là lửa giận ngập trời. Mặc dù giọng Thích Ngạo Sương rất bình thản, nhưng 2 người có thể hình dung ra cái cảnh tượng khủng kiếp ấy.

"Đám người khốn kiếp, súc sinh!" Đông Phong Hầu siết chặt quả đấm.

"Vậy bây giờ chúng ta nhanh tìm người luyện thần khí Tập Tề Na!" Kiều Sở Tâm nắm chặt quả đấm nói, "Sớm chế tạo ra thần khí, giết chết Nữ Thần Quang giả nhân giả nghĩa ghê tởm kia."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2
Chương 8.2: Đến Nhân Như Quốc
"Được, không cần phải nhắc tới việc này nữa. Có một ngày chúng ta sẽ đòi lại tất cả." Thích Ngạo Sương cười nhạt nhìn Đông Phong Hầu nói: "Đông Phong Hầu, thấy ngươi bây giờ không quen tí nào."

"Lão đại, là đang khen ta hay chê ta đây?" Đông Phong Hầu bài ra vẻ mặt đau khổ nói.

"Đúng rồi, chưa giới thiệu với các ngươi. Hai vị mỹ nữ tuyệt thế là Tập Ít Kì và Tập Ít Tư, đây là Phong Dật Hiên." Thích Ngạo Sương mỉm cười giới thiệu với Đông Phong Hầu: "Còn đây là Đông Phong Hầu, Triệu Hoán Sư."

Mặt Tập Ít Kì và Tập Ít Tư đen thui, bọn họ đâu có muốn giả thành mỹ nữ đâu?

Tuy bây giờ Đông Phương Hầu đã có thể nói năng lưu loát, nhưng tính tình thì đần độn như cũ, không có giễu cợt mọi người, mà rất khí phách.

"Ngạo, Ngạo Sương ! !" Kiều Sở Tâm còn có chút không với tên mới của Thích Ngạo Sương, nói với Thích Ngạo Sương bên cạnh: "Hiện tại không biết Hạ Thiên và Thủy Văn Mặc thế nào. Ta không biết làm thế nào tìm được bọn họ."

"Rốt cuộc Ma thú nào tập kích các ngươi?" Thích Ngạo Sương khẽ nhíu mày hỏi.

"Không biết. Đông Phong Hầu cũng không biết Ma thú đó là Ma thú gì. Nó rất đáng sợ, rất cao lớn, toàn thân đều là lửa. Dùng công kích gì cũng không có hiệu quả với nó, cho nên chúng ta không thể làm khác hơn là chạy trốn." Kiều Sở Tâm vừa nói trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Thích Ngạo Sương khẽ trầm tư, nói: "Chờ sau khi chúng ta thu phục được tộc Nhân Ngư có được Thần khí rồi chúng ta đi tìm bọn họ."

"Uh." Kiều Sở Tâm gật đầu một cái thật mạnh, quay đầu nhìn xung quanh rồi nhìn nơi các người cá đang nghỉ ngơi, cảm thán đứng lên: "Bên trong thân thể con bò Mu Mu này thật thần kỳ. Có thể tránh gió bão, còn có thể đem theo chúng ta lặn xuống nước."

Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng gật đầu, thân thể của Ma phú này thần khỳ, giống như một chiếc tàu ngầm. Quả thật Đông Phong Hầu có chút bản lãnh.

Con bò Mu Mu nghe chỉ huy của Đông Phương Hầu, hướng sâu về biển khơi. Có lúc nổi mặt nước lấy hơi và đổi ngước biển bên trong cơ thể, bảo đảm mọi người có đầy đủ không khí, cũng bảo đảm cho các người cá có nước biển mới. Tốc độ của Mu Mu rất nhanh, trong ba ngày đã đến vùng biển sâu.

"Đến." Đông Phong Hầu đứng lên, vươn cái lưng mỏi, hướng mọi người nói: "Đi thôi, ra cửa. Tất cả thành trì của người cá đếu ở dưới nước, có thể tránh rất nhiều ma thú và con người. "Dứt lời, Đông Phong Hầu nhảy xuống trước, đứng vững vàn trước mặt những người cá không biết đang nói gì với bọn họ, họ kích động, rất nhiều người cá vây đuôi vỗ nước biển xuất hiện bọt sóng, trên mặt tràn đầy nụ cười.

Đoàn người Thích Ngạo Sương đoàn nhảy xuống, Đông Phong Hầu đếm số người, sau đó phất tay triệu hoán ra 7 động vật biển đầu giống con lừa lớn nhỏ khác nhau, phần lưng của các con thú này rất rộng rãi, lỗ mũi thật dài, lỗ tai hình bầu dục, cái đuôi cuốn cuốn, cái cổ thật dài. Bảy động vật biển đứng yên tai chổ.

"Ừ." Đông Phong Hầu phất tay lần nữa, trong tay hắn xuất hiện 7 vật hình cái loa, rồi đưa cho mọi người nói: " Cái loa thú này có thể tạo không khí cho chúng ta, mặc dù không thể làm cho chùng ta tránh được nước biển, Nhưng nó có thể cung cấp không khí cho chúng ta thở được. Đeo nó ở trước ngực." Đông Phong Hầu dứt lời, đeo nó lên ngực hắn, những người khác rối rít làm theo.

"Đi." Đông Phong Hầu dẫn đầu cởi tránh nước thú, leo lên lưng động vật biển có cái đầu giống con lừa. Những người khác cũng đeo loa thú, leo lên lưng những con còn lại theo sau.

"Thần ca ca." Kiều Sở Tâm ôm cổ ma thú cúi đầu nhìn mình cái loa kỳ quái trước ngực, cái loa. Hé ra kép lại như đang hô hấp.

Thời điểm Động Phương Hầu triệu hồi những Ma thú động vật biển, trong lòng Phong Dật Hiên và Tập Ít Kì Tập Ít Tư sợ hãi, Triệu Hoán Sư rất ít, Triệu Hoán Sư cường đại như Đông Phong hầu còn ít hơn.

Con bò Mu Mu rống một tiến há to miệng, một cỗ lực lượng khổng lồ làm toàn bộ họ bay ra ngoài. Người cá kêu lên sợ hãi, theo nước biển bơi ra ngoài. Thích Ngạo Sương chỉ cảm thấy trước mắt có một cỗ xung lượng ập vào mặt, phía ngoài nước biển dâng lên.

Phốc

Con ma phú mà nàng đang cưỡi kêu lên một tiếng, xuất hiện một lớp màng mỏng giống như kết giới đem nàng và ma thú bao lại, tạo thành một không gian nhỏ. Bạch Đế và Hắc Vũ đứng trên vai Thích Ngạo Sương, nhìn xung quanh.

Ơ ơ hhhh

Con thú cưỡi phát ra tiếng kêu, sau đó bơi về phía trước, tập họp lại với nhau.

Người cá kích động bơi đi, thỉnh thoảng dừng lại nhìn ân nhân cứu mình có theo sau hay không.

Đông Phong Hầu duỗi ngón tay trước mặt: "Nhìn xem, đó chính là đế đô Người cá."

"Đế đô?" Thích Ngạo Sương nghi ngờ nói: "Chẳng lẽ bọn họ còn có những trấn nhỏ và thôn?"

"Đúng, cách đế đô không xa." Đông Phong Hầu giải thích "Muốn đền ơn cho chúng ta phải đưa chúng ta đến Đế đô."

Ánh sáng dưới lòng biển rất mờ, nhưng tòa thị trấn của người cá thì rất lung linh, tản ra ánh sáng năm màu sắc xinh đẹp. Cả thành thị xây dựng trên những tảng san hô, xây dựng bằng một loại đá màu trắng. Mà trên tảng đá đó có khảm rất nhiều các loai khoáng thạch và vỏ ốc xinh đẹp. Có rất nhiều rong biển bám lên, theo dòng nước lay động , giống như Tiên cảnh .

"Thật đẹp!" Kiều Sở Tâm cảm thán.

Những người cá ở trước mặt, bơi vào các thành trì xôn xao. Mọi người ghìm chặt dây cường những ma thú cưỡi dừng cách xa cửa thành, bọn họ biết, cho dù bọn họ cứu người cá, nhưng tộc Nhân Ngư vô cùng bài xích loài người, tùy tiện đi vào sẽ đưa tới hiểu lầm. Cứ để cho những người cá đó bàn luận.

Cửa thành xôn xao một hồi lâu mới bình tĩnh lại, đoàn người cá nhanh chóng đi vào thành. Mọi người kiên nhẫn chờ đợi, qua thật lâu, rốt cuộc cửa thành có động tĩnh.

Một người cá nam chậm rãi bơi tới, trên người bọn họ không có bất kỳ đồ trang sức, tóc màu xanh lá cây, có người màu xanh dương, cổ tay có những lớp vảy cá thật dài, trên lưng là chiếc kỳ thật dài và bén.

"Các vị ân nhân, vô cùng cảm tạ các ngươi đã cứu bạn của chúng ta." Người cá cầm đầu mở miệng. Nói ngôn ngữ của nhân loại, cảm kích, những người cá phía sau đều cúi đầu cảm tạ họ.

Đông Phong Hầu cau mày, cảm giác có chút không đúng, nhưng không thể nói ra.

"Các vị là ân nhân của chúng ta chùng ta nhất định sẽ nhới mãi không quên Vương của chúng tôi phái chúng tôi tới đây vô cùng cảm tạ. Muốn hỏi các vị muốn trả ơn như thế nào?" Giọng điệu của người cá cầm đầu rất có lễ, đáy mắt thì lai không che giấu sự khinh thường. Nhân loại, làm sao có lòng tốt cứu bọn họ? Không có tâm tứ khác mới lạ? Đánh chết bọn họ cũng không tin.

Đông Phong hầu chân mày nhíu chặt hơn, hắn cuối cùng hiểu này cổ có cái gì không đúng là cái gì rồi. Mặc dù bọn họ cứu Nhân Ngư tộc, nhưng là Nhân Ngư tộc lại hình như không có quá lớn thành ý. Cứu nhiều người như vậy cá, chẳng những không có ý tứ mời hắn cửa vào thành, ngay cả vua của bọn họ cũng không có lộ diện, chỉ là phái một người cá hộ vệ đội trường tới đàm phán. Hình như muốn dùng một chút tài vật vì vậy chấm dứt.

Thích Ngạo Sương cười nhạt, không nhanh không chậm nói: "Các ngươi cho là chúng ta cần gì?"

"Bảo thạch? Trân châu? Quáng thạch?" Đội trưởng người cá mở miệng hỏi. Loài người không phải là luôn tìm kiếm nhữn thứ này sao? Cứu bọn họ muốn đến nơi này chẳng qua và vì những thứ này? bản tính của loài người chính ác liệt xấu xí như thế!

Những người trong đội người cá kinh thường, cũng khẽ nhăn mày lại.

"Thì ra mạng của bạn các ngươi cũng chỉ bằng những thứ đó." Thích Ngạo Sương lạnh lùng cười một tiếng.

Đội trưởng người cá ngẩn ra, tiếp sắc mặt tối xuống, trầm giọng nói: "Nhân loại không phải các ngươi thích nhất nó sao?"

"Ta có nói ta thích sao? Xem ra Tộc Nhân Ngư của các ngươi có ân không báo, tự cho mình là đúng. Đem cái ý nghĩ nông cạn ấy nghĩ về bọn ta." Thích Ngạo Sương không chút khách khí lạnh lùng nói.

"Đúng, Tộc Nhân Ngư lại tự cho mình đúng." Tập Ít Kì sớm đã khó chịu, mở miệng phụ họa.

"Ngươi!" sắc mặt đội trưởng người cá dần dần đen xuống. Tộc Nhân Ngư rất kiêu ngạo không tha chó ai xem thường họ. Hiện tại người trước mắt là thiếu niên nói họ không biết bào ơn, còn tự cho là đúng. Làm sao bọn họ có thể chịu được.

"Vậy xin hỏi các ngươi muốn gì?" đội trưởng Nhân ngư nhịn tức giận trong lòng khách khí hỏi. Bọn họ dù sau cụng là ân nhân. Thái độ quá mức cứng rắn không tốt lắm.

"Ta cứu bạn của các ngươi, chính nghĩ có báo. . . . . . . Nhưng mà, ta không nghĩ muốn những thứ đó. Đi nói với Vương của các ngươi, thứ ta muốn chính là Thần Vũ. Nếu không đưa ta, ta sẽ mạnh mẽ lấy. Đừng tưởng rằng ta đang uy hiếp, ta năng lực này." Giọng Thích Ngạo Sương lạnh lẽo, đáy mắt cũng không một tia ấm.

"Ngươi! ! ! Người quá cuồng vọng, đừng tưởng rằng các ngươi cứu bạn của chúng ta thì có thể cuồng vọng và vô lễ như vậy!" Đội trưởng người cá nhìn Thích Ngạo Sương cuồng ngạo trước mắt, trong lòng dâng lên lửa giận, nắm chật dây cương trên tay, những người phía sau mặc dù không hiểu đội trưởng mình đang nói gì, nhưng nhìn thấy vẻ mặt này của đội trưởng thì cũng biết rõ mấy phần.

"Hừ!" Thích Ngạo Sương hừ lạnh một tiếng, ánh mắt hơi trầm xuống.

Đội trưởng Nhân Ngư cảm thấy một cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh tới, đánh hắn lui mấy bước về phía sau, huyết khí trong lòng ngực sôi trào. Hắn rên lên một tiếng, khi thân thể nình ổn lại, là đo những người sau lưng đở hắn, toàn bộ họ đề phòng nhìn đám người Thích Ngạo Sương.

Đội trưởng Nhân ngư vươn tay ngăn lai, nhìn Thích Ngạo Sương cắn răng lạnh lùng nói: "Ta không biết Thần Vũ là gì."

"Ngươi không phải biết không đại biểu là Vương của các ngươi không biết." Thích Ngạo Sương không nhịn lạnh lùng nói: "Nếu tộc Nhân Ngư của các ngươi không báo ơn thì đừng trách ta không khách khí!"

Sắc mặt Đội trưởng người cá trắng bệt, cắn răng nhìn Thích Ngạo Sương hồi lâu lạnh lùng nói: "Các ngươi chờ ở đây, ta bẩm báo Vương."

Đoàn người cá vội vã bơi vào thành.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chính văn 2
Chương 9.1: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
Lần này, Đội trưởng nhân ngư rất nhanh đã quay lại, sắc mặt nặng nề vội vã đi tới trước mặt mọi người, nhìn Thích Ngạo Sương nói: "Ân nhân, mời theo ta, nhưng Vương có nói, chỉ một mình ngươi được vào thành."

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân chưa nói gì, Thích Ngạo Sương đã quay đầu nói với bọn họ: "Ở đây chờ ta." Khẩu khí kiên định không cho mọi người cự tuyệt. Mọi người không biết làm thể khác hơn đành gật đầu ở lại chờ.

Thích Ngạo Sương cởi Ma thú theo đội trưởng nhân ngư hướng về những tòa thành trì. Kiều Sở Tâm lo lắng nhìn bóng lưng Thích Ngạo Sương: "Ngạo Sương sẽ không có chuyện gì chứ? Quốc Vương Nhân Ngư có giở trò không?"

"Sẽ không." Đông Phong Hầu nhìn Thích Ngạo Sương đã xa trả lời: "Nếu như có vấn đề gì, ma thú cưỡi sẽ lập tức báo cho ta."

"Dám Nhân ngư dám làm gì ta sẽ giết chết hết họ." Phong Dật Hiên bóp bóp nắm tay lạnh lùng nói.

Tập Ít Kì và Tập Ít Tư xem thường, nếu có chuyện, còn đến phiên Phong thiếu ra tay sao? Một mình đại tỷ cũng có thể đem nơi này san thành bình địa. Nên có lo lắng thì nên lo cho tộc Nhân ngư chứ không phải tiểu thư?

Thích Ngạo Sương đi sau lưng Đội trưởng người cá vào thành, hai bên cửa thành là những vệ binh đứng thẳng tấp, thấy Đội trưởng người cá mang nhân loại vào, ánh mắt đồng loạt nhìn về hướng Thích Ngạo Sương, ánh mắt đề phòng.

Xuyên qua cửa thành, tiến vào tòa thành trì khổng lồ dưới nước. Tòa thành trì này rất khác với thành trì của con người không phải là to lớn, trước mắt là một con dường rộng lớn, bốn hướng thông nhau. Những người cá ở cổng thành kinh ngạc đứng lại nhìn nhân loại đang theo sau Đội trường người cá, chuyện hôm nay xảy ra những người cá này đều biết, họ biết người đi sau đội trưởng là ân nhân đã cứu bạn của họ. Nhưng mà, ánh mắt của đám người cá vẫn không mấy thiện cảm. Dù sao ấn tượng của bọn họ với loài người là ác liệt nham hiểm.

Thích Ngạo Sương không rãnh quan tâm những người cá xung quanh, theo đội trưởng người cá đi trên con đường lớn hướng về phía trước, xuyên qua quảng trường khổng lồ, đi tới tòa thành kiến trúc tráng lệ.

"Xin mời theo ta." Trong lòng đội trưởng người cá tuy không tự nguyện nhưng vẫn khách khí với Thích Ngạo Sương, đưa Thích Ngạo Sương xuyên qua những bật thang thật dài, bơi tới đại điện.

Sau những bật thang dài là cửa cung, đi tới trước đại điện. Trong đại điện, hai hộ vệ ngưới cá đứng 2 bên, 2 người cá đang ngồi trên chiếc ghế hoa lệ. Một người cao lớn cường tráng, vây đuôi màu đen thật dài kéo trên mặt đất, mặt ngạo nghễ. Trên đầu đỉnh đầu là vương miện màu vàng, sáng chói mắt. Chắc hẳn đây là Quốc Vương tộc người cá rồi. Người bên cạnh mỹ lệ dịu dàng, tấm lụa mỏng quấn quanh thân thể mềm mại, vây đuôi ở hạ thân màu bạc trên đầu có kim quang xinh xắn, đây chắc là Vương Hậu.

"Bẩm báo Vương, loài người đã mang tới." Đội trưởng người cá cung kính hành lễ lui về phía sau.

Ánh mắt mọi người trong đại điện đều rơi trên người Thích Ngạo Sương.

"Ngươi, chính là nhân loại đã cứu con dân của ta?" Nhân Ngư Vương cao cao tại thượng nhìn Thích Ngạo Sương, nhàn nhạt hỏi. Nói rất thuần thục ngôn ngữ của loài người.

"Vật ta muốn ngươi biết rất rõ là cái gì." Thích Ngạo Sương lười phải cùng bọn người cá ngạo mạn này nói chuyện, gọn gàng dứt khoát nói.

Nhân Ngư Vương không vui cau mày, nhân loại này vô lễ với ông, không thèm trả lời vấn đề ông hỏi mà trực tiếp đưa ra yêu cầu.

Thích Ngạo Sương vừa dứt lời, nhưng người cá trong đại điện xôn xao , những người cá trong điện đã hiểu được lời nói của Thích Ngạo Sương. Người cá ở phía cửa điện nhìn Thích Ngạo Sương không chớp mắt. Ánh mắt của cái chết nhìn chằm chằm Thích Ngạo Sương, chỉ cần có lệnh của Vương, sẽ nhào tới đuổi Thích Ngạo Sương ra khỏi thành.

"Thứ ngươi muốn, không thể đưa cho ngươi. Vật kia vô cùng quý giá. Ngươi chỉ có thể lựa chọn những thứ khác mà thôi." Nhân Ngư Vương thản nhiên nói, sau đó vỗ tay một cái, những người cá vất vả mang ra rất nhiều cái rương. Theo lời của Ngư Vương, bọn họ vén lớp vải che trên rương xuống, trong phút chốc, ánh sáng 7 màu từ trong những chiếc rương bắn ra, làm cho hai mắt người ta tỏa sáng. Không cần nói cũng biết, bảo vật trong rương có giá trị liên thành.

"Loài người, những thứ này đều thuộc ngươi. Đây là tạ lễ vì ngươi đã cứu thần dân của ta." Nhân Ngư Vương mỉm cười ý bảo những người cá mang những cái rương tới trước mặt Thích Ngạo Sương. Trong rương tuyệt đối không phải bảo vật bình thường, những bảo vật trong rương có thể mua cả một quốc gia. Nhân Ngư Vương và những người cá liếc mắt nhìn nhau, đáy mắt đều khẳng định. Bọn họ không tin nhân loại này không động lòng ai ngờ, sau một khắc, Thích Ngạo Sương chỉ nhẹ nhàng phất tay, cái rương bị đánh nát, đồ vật bên trong rương rải rác đầy mặt đất. Thích Ngạo Sương không nhìn vật trân quý lấy một cái, mà cau mày khó chịu nói: "Lỗ tai của ngươi không hiểu lời nói của ta?" Đối với sự kiêu ngạo của tộc người cá, đem ý tưởng của mình áp đặt lên người khác, cuối cùng Thích Ngạo Sương đã không còn kiên nhẫn nữa. Dùng lời nói không được thì Thích Ngạo Sương dành, cứng rắn đoạt. Tình thế bắt buộc. Hiện tại thái độ ác liệt của Nhân Ngư Tộc, Thích Ngạo càng không cần khách khí nữa.

"Lớn mật!" Rốt cuộc sắc mặt Nhân Ngư Vương thay đổi, vỗ mạnh tay xuống bảo tọa, căm tức nhìn Thích Ngạo Sương.

Những người cá trong đại điện nâng vũ khí trong tay hướng về phía Thích Ngạo Sương, chỉ cần Vương ra lệnh sẽ lập tức tấn công, đem kẻ cuồng vọng này biến thành con nhím!

Thích Ngạo Sương nhìn những người cá đã bài trận trong đại điện, cười lạnh một tiếng: "Đây là cách trả ân của Tộc Nhân Ngư? Lấy oán báo ân với ân nhân đã cứu mình?"

"Ngươi vì muốn có được lợi ích mới cứu con dân của ta!" Sau khuôn mặt xinh đẹp của Nhân Ngư Vương giận dữ, lạnh giọng phản bác.

"Mặc kệ như thế nào, ta đã mang toàn bộ con dân của ngươi trở về. Nếu không bọn họ sẽ bị xé đuôi thành 2 chân, bị lấy đi con ngươi, thi thể thì bị biến thành cây nến. Ta là ân nhân của các ngươi, sự thật này rất đáng tin." Thích Ngạo Sương lạnh mặt tuyên bố.

"Ngươi! ! !" Nhân Ngư Vương tức giận run lên, chưa từng găp một nhân loại nào vô sỉ như thế! Đám đem chuyện vô sỉ cuồng ngạo như thế nói thành chuyện đương nhiên tốt đẹp! Nhưng vừa nghĩ tới con dân của mình gặp những việc tàn khốc kia, lại rét run. Lời nói vừa dứt, những người cá 2 bên đại điện câm tức nhìn Thích Ngạo Sương, hai hàm răng cắn vào nhau khanh khách, chứ như Thích Ngạo Sương chính là ngươi làm những việc đấy.

"Tốc Nhân Ngư của các ngươi thật buồn cười, ánh mắt của các ngươi, xem ta như người đã làm nhục đồng loại của các ngươi, mà không phải là người cứu họ vậy." Thích Ngạo Sương nhìn ánh mắt những người cá trong đại điện cười lạnh, trong giọng nói tràn đầy châm chọc và mỉa mai. Ánh mắt nhìn Nhân Ngư Vương càng miệt thị.

Lần đầu tiên, Nhân Ngư Vương bị ánh mắt như thế của một con người nhìn hắn, làm sao ông có thể nghĩ. Có một ngày Tộc Nhân Ngư lại bị loài người khinh bỉ.

Nhân Ngư Vương không hổ danh là Vương, rất nhanh đã bình tĩnh lại, giơ tay lên ý bảo người cá trong đại điện bỏ vũ khí xuống. Mặc kệ nhân loại trước mắt có mục đích gì, nhưng dù sau cũng là ân nhân của họ.

"Khụ, khụ . . . . ." Nhân Ngư Vương nhẹ ho khan một tiếng, che giấu bối rối của mình, mới nói: "Ân nhân, vô cùng cảm tạ ngươi đã cứu người trong tộc của chúng ta, xin tha thứ sự vô lễ kích động của chúng ta. Nhưng mà, vật ngươi cần không thể đưa cho ngươi. Ngươi hay yêu cầu những thứ khác."

"Ta đã nói, ta đến chỉ cần một thứ. Những thứ khác không cần." Thích Ngạo Sương lạnh lùng nhìn Nhân Ngư Vương, không có ý nhượng bộ.

"Ngươi! Ngươi thật quá đáng! Ngươi nghĩ ở đây là nơi nào! Nơi này là Nhân Ngư Quốc. Dưới chân ngươi là đất của Tộc Nhân Ngư!" Nhân Ngư Vương tức giận đứng lên, giận dữ mắng Thích Ngạo Sương, một thiếu niên nhân loại nho nhỏ mà dám đến đây gây sự, khiêu khích quyền uy của ông: "Bắt hắn lại cho ta, đưa cho hắn một chút châu báu rồi đuổi ra ngoài!"

Nhân Ngư Vương híp mắt không nhúc nhích, coi như hắn đã chấp nhận hành động của đội thị vệ người cá. Nhân loại này thật không biết điều, không ngừng khiêu khích kiêu ngạo của Tộc Nhân Ngư, khiêu khích uy quyền của Vương.

Các người cá trong đại điện đã sớm xem thiếu niên nhân loài này không vừa mắt, thiếu niên này rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt. Cho hắn rất nhiều tiền bạc châu báo, không biết điều còn khiêu khích.

Những chiến sĩ người cá trong đại điện nắm chặc vũ khí từ bước tiến tới gần Thích Ngạo Sương, từ từ đi đến.

"Hừ!" Thích Ngạo Sương mặt lạnh như băng, nhẹ hừ lạnh một tiếng. Một cổ lực mạnh mẽ cường đại lấy nàng làm trung tâm đánh về 4 phía. Mọi người cá chỉ cảm thấy một tiếng nổ vang trong lỗ tai mình, đầu óc như muốn nổ tung, thân thể cũng không chịu được bị đánh bay về phía sau, đập mạnh vào 2 bên tường của đại điện. Cả đại điện lung lay. Sau một khắc, trong đại điện không còn một chiến sĩ người cá nào có thể đứng vững, toàn bộ nằm trên mặt đất không cách nào đứng lên. Trong đại điện, chỉ có Thích Ngạo Sương ngạo nghễ đứng đấy, lạnh lùng nhìn Nhân Ngư Vương. Ánh mắt lạnh lẽo làm bọn họ rét run.

Nhân Ngư Vương chợt đứng lên, kinh hãi nhìn thiếu niên đang đứng trên đại điện, đôi môi giật giật, không nói nên lời. Nhân Ngư Vương càng kinh hãi, trong một đôi mắt đẹp là hoảng sợ. Không thể nghĩ một thiếu niên nhu nhược thế lại có lực lượng khổng lồ thế.

"Ta nói lần cuối cùng, ta muốn Thần Vũ." Thích Ngạo Sương không nháy mắt. Trong lời nói mang theo một cổ lực lượng vô hình.

Làm lay động đại điện kịch liệt. Sắc mặt Nhân Ngư Vương có chút tái nhợt, đây không phải là ảo giác. Đại điện thật sự bị lay động. Nhân Ngư Vương Hậu nắm chặc lan can, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt không tin nhìn thiếu niên nhân loại trên đại điện, nàng không thể nào nghĩ thiếu niên này lai có sức mạnh to lớn như thế. Cuối cùng nàng cũng rõ, cho dù không cứu bạn của bọn họ, thiếu niên này cũng sẽ dùng thực lực của mình để lấy được thứ hắn muốn.

"Ân nhân, xin dừng lại, xin dừng tay." Giờ phút này rốt cuộc Nhân Ngư Vương đã nhận rõ tình thế, không ngừng liên tục mở miệng cầu xin.

Sắc mặt Thích Ngạo Sương lạnh lẽo như cũ, Nhân Ngư Vương không giao ra Thần Vũ, nàng sẽ không đáp ứng lời nói của Nhân Ngư Vương.

"Ân nhân, xin dừng tay. Không phải là ta không muốn giao ra, Thần Vũ không còn ở trong tay chúng ta. Mấy năm trước đã bị cướp đi." Nhân Ngư Vương bất chấp những thứ khác không ngừng cầu xin và nói ra sự thật.

Cái gì? Thích Ngạo Sương sửng sốt, rốt cuộc cũng dừng tay, lạnh lùng nhìn Nhân Ngư Vương nói: "Bị ai cướp?" Thích Ngạo Sương đã hiểu, thì ra Nhân Ngư Vương không giao ra là vì nguyên nhân này. Đây cũng là sự kiêu ngạo của Tộc Nhân Ngư sao?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top