Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 109: Cao Trào
Bằng bất cứ giá nào, Khắc Lôi Nhã phải chết. Còn phải hủy diệt linh hồn nàng!Đây chính là ý chỉ của Nữ thần.

Âu Lai Nhã nói ý chỉ của Nữ Thần với Giáo Hoàng, vì quá mệt nên nhắm nghiền 2 mắt.

Giáo Hoàng phân phó người đưa Âu Lai Nhã trở về phòng nghỉ ngơi khuôn mặt nặng nè trở về phòng mình. Giết chết Khắc Lôi Nhã hủy đi linh hồn, điều này cần có kế hoạch thật tốt. Bởi vì cô gái kia cũng không phải một người bình thường. Thực lực của nàng gia cảnh của nàng, không thể kinh thường. May mắn là sư phụ của nàng Khắc lý Phu không ở đế đô, trong thời gian ngắn sẽ không trở lại.

Lãnh Lăng Vân nhìn vẻ mặt nặng nề đi về phòng của Giáo Hoàng, thần thái mệt mỏi Âu Lai Nhã, khẽ cau mày. Không biết hai người họ rốt cuộc nói cái gì, ýchỉ của Nữ Thần là gì. Phải chăng, lien quan đến chuyện xảy ra hôm nay?Hắn nghi ngờ không biết kế tiếp Giáo Hoàng sẽ có hành động gì, trong lòng sinh lo lắng.

Đại Giáo Chủ cũng vào phòng cùng Giáo Hoàng, Thánh Nữ Liễu Tuyết Tìnhcũng vào, nhưng Giáo Hoàng không có kêu hắn vào.

Buổi chiều, chuyện xảy ra khiến Lãnh Lăng Vân kinh ngạc. Tất cả các phân điện đều tập trung tại đại điện, tất cả gương mặt đều nặng nề. Toàn bộ bọn họ đều do Truyền Tống Trận nháy mắt đưa đến. Nếu không phải chuyện khẩn cấp tuyệt đối sẽ không dùng Truyền Tống Trận, bởi vì hao tốn quá lớn, huống chi 12 vị Đại Giáo chủ cũng có mặt. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Đây là ý chỉ của Nữ Thần?

Trên hành lang, Lãnh Lăng Vâng nhìn thấy Giáo Hoàng vẻ mặt rất nặng nề, rốt cuộc mở miệng gọi Giáo Hoàng."Giáo Hoàng đại nhân."

Giáo Hoàng vội vã rời đi bị Lãnh Lăng Vân gọi."Lăng Vân, hiện tại ta muốn đi ra ngoài, có chuyện phải xử lý. Ngươi tạm thời ở lại xử lý sự vụ của Thần điện."Giáo Hoàng nói.

"Giáo Hoàng đại nhân, là chuyện gì?" Lãnh Lăng Vân không biết chuyện gì đang xảy ra, trong lòng không khỏi lo lắng.

"Chuyện này ngươi không cần phải biết. Giải quyết xong ta sẽ nói cho ngươi biết." Giáo Hoàng nói xong, liền xoay người vội vã đi ra ngoài. Giáo Hoàng sẽ không nói cho Lãnh Lăng Vân biết. Đối tượng là Khắc Lôi Nhã, quan hệ Lãnh Lăng Vân và và Khắc Lôi Nhã, Giáo Hoàng đã biết. Không thể để cho lãnhLăng Vân biết chuyện, nếu không Thần điện sẽ mất đi trợ thủ đắc lực.

Lãnh Lăng Vân nhìn bóng lưng đã đi xa Giáo Hoàng, khẽ cau mày, có chút đăm chiêu.

"Lăng Vân." Một giọng nói dịu dàng truyền đến tai Lãnh Lăng Vân, đáy mắt Lãnh Lăng Vân thoáng qua sự chán ghét. Giọng nói này, là Liễu Tuyết Tình!

Lãnh Lăng Vân xoay người, không nhìn Liễu Tuyết Tình, đi tới hậu điện.

"Lăng Vân, chúng ta đi thăm Huyên Huyênmột chút. Ta nghe thị nữ nói tối hôm qua Huyên Huyên ho khan." Giọng của Liễu Tuyết Tình tràn đầy lo âu và quan tâm.

"Không cần. Huyên Huyên rất tốt." Lãnh Lăng Vân vẫn như cũ không nhìn Liễu Tuyết Tình một cái, lướt qua nàng trực tiếp đi tới hậu điện.

Liễu Tuyết Tình muốn nói gì đó, Lãnh Lăng Vân cũng đã đi rất xa, không muốn nói chuyện với nàng.
Chỉ còn một mình Liễu Tuyết Tình đứng tại chỗ. Liễu Tuyết Tình nhìn bóng lưng đi xa Lãnh Lăng Vân, hàm răng phát ra tiếng ken két. Thái độ này của Lăng Vân đối với nàng bây giờ đều là do con tiểu tiện nhân Khắc Lôi Nhã ban. Nếu không có sự xuất hiện của nó, Huyên Huyên luôn luôn đứng về phía nàng. Ánh mắt Lăng Vân cũng sẽ quan tâm tới nàng! Đều do Khắc lôi Nhã khiến thái độ Lãnh Lăng Vân biến thành như vậy! Hừ! Cái con tiểu tiện nhân vẫn còn ở đại hội xét xử. Không cần gấp gáp, tối nay, cái con tiểu tiện nhân đó sẽ phải nếm tư vị xuống địa ngục. Chẳng những nó phải chết, mà linh hồn cũng chẳng còn!

Ánh mắt Liễu Tuyết Tình từ từ lộ ra dữ tợn và điên cuồng. Chỉ nghĩ đến việc này nàng mừng như điên. Chờ tối nay sẽ có chuyện vui rồi!

Lúc này Khắc Lôi Nhã đang ở cùng người nhà. Trong đại sảnh, Khải Sắt Lâm ngồi trên ghế, Khắc Lôi Nhã vừa ngồi xuống. Lạp Tây Á vui mừng kéo tay Khải Sắt Lâm không chịu buông ra. Lạp Cách nhìn ba mẹ con đang vui vẻ, trong lòng rất hạnh phúc. Rốt cuộc Khải Sắt Lâm được cứu. Ánh mắt Lạp Cách dời đến Khắc Lôi Nhã, trong lòng xúc động. Đã từng là hoa si của đế đô, liền nhảy một bước trở thành một ngôi sao lóe sáng nhất ở đế đô. Ngay cả hoàng đế bệ hạ cũng phải kiêng kỵ mấy phần. Thực lực của nàng. Pháp Thần, điều này thể hiện cái gì? Chắc chắn sau hôm nay tất cả mọi người đều biết. Mà thái độ hoàng đế bệ hạ càng thêm rõ tất cả. Thái độ vô lễ của Khắc Lôi Nhã, Hoàng đế lại một mắt nhắm một mắt mở.

Ô Mã Lý cũng mỉm cười nhìn cảnh tượng trước mắt. Thực lực đã là Pháp Thần! Trong lòng vui mừng vì Khắc Lôi Nhã, còn có một chút cảm giác mất mát. Bây giờ, Ông còn có tư cách làm sư phụ Khắc Lôi Nhã sao. Nhưng trong lòng hắn biết, trong lòng của Khắc Lôi Nhã vẫn luôn tôn kính ông. Có một đệ tử như vậy, thế là đủ.

Công Tước Cổ Đốn ngồi ở phía trên, trong lòng vẫn lo lắng không dứt. Mặc dù hôm nay ở đại hội xét xử Khắc Lôi Nhã lựa chọn nhà Hi Nhĩ, thực lực của Khắc Lôi Nhã rất mạnh nhiều người không thể theo kịp. Nhưng mà hôm nay nàng lại quyết liệt cùng thần điện Quang Minh. Con đường sau này, nên đi như thế nào? Thần điện sẽ làm như thế nào? Trước mắt còn không rõ. Nhưng về sau thì?

"Mẫu thân, mấy ngày nay người chịu uất ứcrồi." Khắc Lôi Nhã nắm chặt tay Khải Sắt Lâm, có chút áy náy nói.

"Không, Khắc Lôi Nhã. Thật oan ức cho con." Khải Sắt Lâm lắc đầu, cầm thật chặt tay Khắc Lôi Nhã, trên mặt có áy náy có lo lắng, "Hôm nay con đoạn tuyệt với thần điện Quang Minh, làm sao bây giờ? Không biết sẽ có việc gì xảy ra nữa."

"Mẫu thân, mẫu thân mới là quan trọng nhất. Những thứ khác, con không quan tâm." Khắc Lôi Nhã cười nhạt, nhẹ nhàng nói ra lời tận đáy lòng của mình.

Công Tước Cổ Đốn thở dài thở ngắn, cuối cùng thở dài nói: "Các ngươi trò chuyện đi, ta muốn yên lặng một chút, suy nghĩ một số vấn đề."

"Phụ thân. . . . . ."

"Phụ thân. . . . . . !"

"Gia gia, thật xin lỗi, lại thêm phiền toái cho ông, làm khó ông rồi." Khắc Lôi Nhã nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ lo lắng của Công Tước Cổ Đốn, áy náy nói.

Từ nay về sau, sợ rằng có rất nhiều phiền toái xuất hiện. Không chỉ có một mình Khắc Lôi Nhã gặp phải, cả nhà Hi Nhĩ cũng sẽ gặp. Mặc dù Thần điện không can thiệp triều chính, sẽ không nhằm vào nhà Hi Nhĩ, nhưng mà, đối với Khắc Lôi Nhã thì Thần điện sẽ xem, Khắc Lôi Nhã là phản đồ, làm trái với chỉ ý của Nữ Thần Quang Minh!

"Đứa ngốc, nói cái gì đó?" Công Tước Cổ Đốn từ ái cười cười, đứng dậy "Được rồi, có chuyện gì ta đều sẽ nghĩ biện pháp. Không cần lo lắng."

"Cám ơn phụ thân."Lạp Cách cùng Khải Sắt Lâm cũng cảm kích nhìn Công Tước Cổ Đốn.

"Cám ơn gia gia." Khắc Lôi Nhã mỉm cười, trong lòng cảm động.

Công Tước Cổ Đốn từ ái mỉm cười, gật đầu một cái, mang theo Ô Mã Lý người ở bên cạnh đi thư phòng rồi.

Trong đại sảnh một mảnh ấm áp, trong thư phòng lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả mọi người cảm thấy nặng nề.

Công Tước Cổ Đốn ngồi trên ghế trước bàn đọc sách, mày nhíu lại. Mọi chuyện đã phát triển đến mức này, bây giờ thì không thể trách ai. Hiện tại phải làm thế nào bảo vệ Khắc Lôi Nhã, làm thế nào chu toàn với Thần điện.

"Ô Mã Lý, Thiết Nhĩ Tư, các ngươi thấy thế nào?" Công Tước Cổ Đốn chân mày không giãn ra hỏi. Thiết Nhĩ Tư là tâm phúc của ông, là một chiến sĩ, thực lực cũngkhông yếu.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, đều không lên tiếng.


"Ô Mã Lý, ngươi nói đi." Công Tước Cổ Đốn hỏi trực tiếp Ô Mã Lý.

Ô Mã Lý khẽ cau mày, mới nói: "Đại nhân, chuyện lần này chúng ta gặp phải không phải chuyện đùa. Thần điện Quang Minh, chưa từng có ai dám chống lại Thần điện, càng không có người phản bội bọn họ mà sống tốt ."

"Tiếp tục." Chân mày Công Tước Cổ Đốn nhíu sâu hơn."Không cách nào chống lại, trước tiên chúng ta có thể tránh. Tiểu thư nên trốn đi." Ô Mã Lý nói ra ý nghĩ trong lòng. Hơn bất kì ai ông rất lo lắng cho Khác Lôi Nhã.

"Thiết Nhĩ Tư, ngươi thấy thế nào?" Công Tước Cổ Đốn quay đầu hỏi Thiết Nhĩ Tư đang đứng cạnh Ô Mã Lý.

"Thuộc hạ đồng ý với Ô Mã Lý. Việc cần làm hiện tại chính là, để tiểu thư đi trốn." Thiết Nhĩ Tư cũng gật đầu đồng ý "Bây giờ tiểu thư trốn đi thì Thần điện cũng sẽ không manh động. Dù sao thực lực bây giờ của tiểu thư cũng khác xưa. Nhưng nếu còn ở lại đế đô, Thần điện sẽ tìm cơ hội làm khó tiểu thư."

"Cũng chỉ có thể làm theo biện pháp này." Công Tước Cổ Đốn nhẹ nhàng than thở, gật đầu, "Ô Mã Lý, ngươi đi chuẩn bị một chút, tối nay sẽ đưa Khắc Lôi Nhã ra khỏi thành."

"Vâng, đại nhân." Ô Mã Lý đáp lời.

"Thiết Nhĩ Tư ngươi hộ tống ra khỏi thành ba mươi dặm rồi trở lại, Ô Mã Lý ngươi đi cùng với Khắc Lôi Nhã, đi đến Ô Tát Lợi. Nơi đó không có thế lực của thần điện Quang Minh." Trong lòng Công Tước Cổ Đốn có chút ấm ức. Thực lực của Khắc Lôi Nhã đã đạt tới khủng bố như vậy, nếu như không có chuyện hôm nay xảy ra, Khắc Lôi Nhã sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc của nhà Hi Nhĩ. Nhưng chuyện hôm nay xảy ra như vậy. Khắc Lôi Nhã đã chống đối với thần điện Quang Minh, về sau phải như thế nào mới tốt? Chẳng lẽ vẫncứ tránh né như vậy? Trong khoảng thời gian ngắn Công Tước Cổ Đốn không biết nên làm gì.
"Đi chuẩn bị ngay đi." Công Tước Cổ Đốn phân phó hai người lui ra, khi hai người rời đi, ông đứng chấp tai bên cửa sổ, trong lòng lo lắng không dứt.

Thư phòng yên tĩnh, Công Tước Cổ Đốn phiền lòng xoay người, đã thấy một người lạ xuất hiện. Công Tước Cổ Đốn kinh hãi lập tức lui về phía sau. Lại có người có thể không bị phát hiện lẻn vào phủ Hi Nhĩ, xuất hiện phía sau ông. Khi thấy rõ người mới đến ông rất hoảng loạn.Người trước mắt, là Giáo Hoàng!

"Ngài, Ngài muốn làm gì?" Trong lòng Công Tước Cổ Đốn lần đầu tiên có chút bối rối. Chẳng lẽ nhanh như vậy Thần điện muốn trả thù? Trả thù trắng trợn như thế?

"Công tước đại nhân, không cần khẩn trương. Ta tới tìm ngài, là muốn cùng ngài làm một cuộc giao dịch." Giáo Hoàng trầm giọng nặng nề nói.

"Ngài muốn cái gì?" Công Tước Cổ Đốn cảnh giới nhìn người trước mắt. Thực lực của người này, ông không rõ. Chẳng lẽ tới ám sát ông? Công Tước Cổ Đốn lập tức loại bỏ suy nghĩ này. Cho dù muốn ám sát ông, Giáo Hoàng đại nhân lại phải động thủ sao? Thần điện có rất nhiều người tài. Hơn nữa nếu giờám sát ông. Cuộc đấu tranh của 2 vị Hoàng Tử đã kết thúc. Thần điện sẽ tiếp tục với vai diễn thánh nhân của họ, nhà Hi Nhĩ cũng sẽ tiếp tục làm trọng thần của triều đình.

"Xin công tước đại nhân ra lệnh không ai được vào đậy." Sắc mặt Giáo Hoàng nghiêm túc, vẻ mặt không chút ý cười.

Công Tước Cổ Đốn khẽ cau mày, không thấy trên người Giáo Hoàng có chút sát khí nào. Ông hơi do dự, Công Tước Cổ Đốn liền phân phó không cho bất cứ kẻ nào vào quấy rầy. Tay Giáo Hoàng kẽ động, liền xuất hiện Ma Pháp Tráo, để không cho ai biết được cuộc nói chuyện của 2 người, sau đó mới nói đến vần đề chính.

"Giáo Hoàng đại nhân tự mình đến, vì chuyện gì?" Công Tước Cổ Đốn đề phòng hỏi. Chắc chắn là, chuyện tranh đấu của hai hoàng tử, lập trường của bọn hắn hoàn toàn khác nhau. Mặc dù đại hoàng tử thất bại thì thần điện Quang Minh cũng không có gì tốt, nhưng cũng không phải xảy ra chuyện xấu gì cho Thần điện. Địa vị Thần điện chắc sẽ không vì thế mà lung lay, cùng lắm là Thần điện chỉ xem một màn kịch hay thôi. Kết thúc coi như xong, bọn họsẽ không tiếp tục trợ giúp Đại hoàng tử, sẽ không cứu Đại hoàng tử, sẽ không vì thế mà tới đây báo thù.

"Hôm nay tới tìm ngài, là muốn cùng ngài làm một cuộc giao dịch. Dĩ nhiên, ta sẽ đưa ra cái giá mà ngài hài lòng nhất." Trên mặt Giáo Hoàng hiện lên một nụ cười như không cười.

Công Tước Cổ Đốn nhìn nụ cười trên mặt Giáo Hoàng, chẳng biết tại sao, trong lòng mơ hồ dâng lên cảm giác mong đợi.

Buổi chiều, Công Tước Cổ Đốn tuyên bố quyết định của mình, đó chính là tối nay Khắc Lôi Nhã sẽ ra khỏi thành đến quốc gia khác trốn ở đó, dưới sự bắt buộc của Khải Sắt Lâm, Khắc Lôi Nhã cũng chỉ có thể đồng ý.

Khắc Lôi Nhã bí mật rời khỏi phủ, cũng đã thông báo cho người thần điện Hắc Ám, để bọn họ không cần lo lắng nữa. Kêu 2 huynh đệ Tập Ít Kì và Tập Ít Tư đi trước đợi nàng. Phỉ Phổ Tư dặn dò Khắc Lôi Nhã đi đường cẩn thận, cảm thấy có cái gì không đúng. Nhưng không thể nói ra được.

Ban đêm.

Trong phòng ăn phủ Công tước, mọi người cùng ăn một bữa cơm đoàn tụ. Mọi người ăn vô cùng chậm, vì sau bữa cơm này sẽ rất lâu nữa mới có cơ hội đoàn tụ. Thương cảm tràn ngập trong căn phòng.

Sau khi dùng cơm, mọi người lần lực lên xe, muốn tiễn Khắc Lôi Nhã một đoạn. Trong xe ngựa, Khải Sắt Lâm ôm Khắc Lôi Nhã, đáy mắt tất cả đều yêuthương.

"Mẫu thân, con không đi nữa có được không? Thần điện cũng không dám làm gì con. Bây giờ bọn họ muốn động vào con, còn phải suy nghĩ thật lâu đấy."Thực lực bây giờ Khắc Lôi Nhã đã là Pháp Thần, thử hỏi có bao nhiêu người có thể ngăn cản?

"Không, Khắc Lôi Nhã, con phải nghe lời. Tạm thời trốn đi là tốt nhất. Chúng ta phải xem xét hành động kế tiếp của Thần điện. Nếu như quả thật Thần điện không có ý muốn nhằm vào con, đến lúc đó con trở về cũng không muộn." Mặc dù ngoài miệng Khải Sắt Lâm nói như vậy, nhưng trong lòng thì lại phiền muộn. Điều này có thể sao? Hôm nay Khắc Lôi Nhã đã đoạn tuyệt với Thần điện, trước mặt nhiều người như vậy, liền tát Thần điện một bạt tai. Thần điện làm sao có thể bỏ qua cho con? Khải Sắt Lâm vừa nghĩ tới đây, trong lòng lại đau hơn, ôm Khắc Lôi Nhã thật chặt không nói lời nào. Lạp Tây Á cũng trầm mặc, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tất cả đều là ưu thương, sắc mặt Lạp Cách ngồi đối diện cũng rất khó coi. Lần này Khắc Lôi Nhã cứu Khải Sắt Lâm, ông là chồng của Khải Sắt Lâm nhưng không làm gì được. Ông thiếu Khắc Lôi Nhã và Khải Sắt Lâm quá nhiều. Chỉ có Công Tước Cổ Đốn là vẫn nhắm hai mắt tựa xe, vẫn trầm mặc.
Xe ngựa chậm rãi ra khỏi thành, vẫn chạy về phía trước. Ô Mã Lý và Thiết Nhĩ Tư ngồi trên xe ngựa phía sau.

Đêm, yên tĩnh. Trên trời vầng trăng mông lung. Bây giờ đã là cuối xuân.

Hai chiếc xe ngựa cứ tiến về phía trước. Trong xe ngựa yên tĩnh, Khắc Lôi Nhã tựa vào trong ngực ấm áp Khải Sắt Lâm, không nói một câu. Đã rất lâu không có cảm giác ấm áp này.Khải Sắt Lâm ôm Khắc Lôi Nhã, chỉ muốn thời gian dừng lại.Nhưng mà, dĩ nhiên sẽ không thể nào. Thật lâu sau, cuối cùng xe ngựa ngừng lại. Đế đô đã rất xa, cũng đã quá khuya.Xe ngựa dừng lại, thân thể Khải Sắt Lâm cứng đờ, ôm chặt Khắc Lôi Nhã hơnrồi.

"Được rồi, Khải Sắt Lâm, đâu phải không gặp lại Khắc Lôi Nhã." Công Tước Cổ Đốn nhẹ nhàng nói, "Xuống xe ngựa thôi."

Sắc mặt Khải Sắt Lâm chán nản, chậm rãi buông Khắc Lôi Nhã ra, mọi người cùng xuống xe ngựa.Ô Mã Lý cũng đi tới bên cạnh xe Khắc Lôi Nhã.Đứng cạnh xe ngựa, lưu luyến nhìn Khắc Lôi Nhã. Thời gian bao lâu, không ai biết.

Khải Sắt Lâm lần nữa ôm lấy Khắc Lôi Nhã, thật lâu không muốn buông tay.Lạp Tây Á cũng nghẹn ngào, ôm Bạch Đế và Hắc vũ vào trong ngực, lẳng lặng đứng chờ.

"Được rồi, được rồi." Công Tước Cổ Đốn thổn thức "Nếu còn như vậy ta cũng không chịu nổi."

Lúc này Khải Sắt Lâm mới buông Khắc Lôi Nhã ra, bắt đầu dặn dò. Việc ăn uống, mặc cho đủ ấm. Lạp Tây Á lau nước mắt kéo tay Khắc Lôi Nhã nói.

"Tỷ không ở đây, muội phải bảo vệ mẫu thân thật tốt nha. Còn nữa, muội phải chăm sóc thật tốt tiểu báo, biết chưa?" Khắc Lôi Nhã vươn tay lau nước mắt Lạp Tây Á, mỉm cười nói.

Nước mắt Lạp Tây Á lại chảy ra nhiều hơn, không nói ra được lời nào, chỉbiết liều mạng gật đầu.

"Muội của ta, về sau nhất định sẽ rất mạnh. Cho nên, không được lười biếng á." Khắc Lôi Nhã nhìn Lạp Tây Á khóc nức nở, trong lòng dâng lên ấm áp.Đứa bé này, thẳng thắn và thông minh, sau này nhất định sẽ là cường giả.

"Hu hu. . . . . ." Lạp Tây Á khóc không thành tiếng.

"Khắc Lôi Nhã, qua bên này, ông có lời muốn nói với con." Vẻ mặt Công Tước Cổ Đốn trịnh trọng nói.

"Dạ, gia gia." Khắc Lôi Nhã sờ sờ đầu Lạp Tây Á, xoay người về phía Công Tước Cổ Đốn.

Hai người đi càng ngày càng xa, Khải Sắt Lâm nhìn theo bóng lưng của hai người, không biết Công Tước Cổ Đốn đưa cái gì quan trọng cho Khắc Lôi Nhã, mà phải đi xa thế kia.

Khắc Lôi Nhã theo sau Công Tước Cổ Đốn, Công Tước Cổ Đốn không nói lời nào, cứ như vậy đi về phía trước.
Khắc Lôi Nhã có cảm giác kỳ quái. Cảm giác này không lời nói nào có thể hình dung. Một cảm giác nguy hiểm từ từ xuất hiện. Xung quanh có sát khí, cảm giác này không nhìn thấy được. Chỉ là giác quan thứ 6 của Khắc Lôi Nhã thôi. Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày, nhìn cảnh vật xung quanh trầm ngâm, thần thức vừa mới xuất ra, giọng nói của Công Tước Cổ Đốn vang lên cắt đứt thần thức của nàng.

"Khắc Lôi Nhã, trên đường đi con phải cẩn thận. Khi nào đến nơi thì thông báo cho chúng ta, biết không? Không làm cho mẫu thân ngươi lo lắng." Giọng nói Công Tước Cổ Đốn khác thường, còn cố ý nói to hơn.

"Vâng, gia gia." Khắc Lôi Nhã gật đầu trả lời.

Khắc Lôi Nhã biết Công Tước Cổ Đốn không phải là người bình thường mà là người đứng đầu một gia tộc, nhất định sẽ có ý định gì đó. Nhưng rốt cuộc chức nghiệp của công tước Cổ Đốn là gì, Khắc Lôi Nhã quả thật không biết. Trong trí nhớ của Khắc lôi Nhã thì chưa bao giờ thấy ông ra tay. Chưa bao giờ thấy được thực lực của Công Tước Cổ Đốn, không lần thì ông là chiến sĩ? Trong lòng Khắc Lôi Nhã suy đoán. Công Tước Cổ Đốn đột nhiên dừng lại.

Công Tước Cổ Đốn xoay người nhìn Khắc Lôi Nhã, trên mặt không có bất biểu hiện gì.Vẻ mặt này làm cho Khắc Lôi Nhã phải cảnh giác, Khắc Lôi Nhã cảnh giới nhìn xung quanh, xung quanh không có bất kỳ khác thường nào.

"Sao thế, Khắc Lôi Nhã?" Công Tước Cổ Đốn nhìn thấu sự khác thường của Khắc Lôi Nhã, lên tiếng hỏi.

"Không biết nữa, gia gia, con cảm thấy có ai đang theo dõi chúng ta. Nhưng con không biết ở đâu." Khắc Lôi Nhã cau mày đề phòng nhìn xung quanh.

"Cái gì? Có chuyệnvậy sao?" Sắc mặt Công Tước Cổ Đốn thay đổi, cảnh giới nhíu mày nhìn xung quanh, nói lẩm bẩm "Chẳng lẽ người thần điện Quang Minh chặn đường?"

Khắc Lôi Nhã cau mày suy tư, Thần điện Quang Minh sẽ không tùy tiện ra tay.Thực lực bây giờ của nàng đã vượt qua dự đoán của họ, mình còn có sư phụ Khắc Lý Phu và nhà Hi Nhĩ. Muốn đối phó với nàng không dể dàng như vậy. Muốn giết nàng, không sợ 2 bên cùng chết sao? Thần điện Quang minh sẽ không ra tay khi chưa chắc chắn.

"Khắc Lôi Nhã, con cảm thấy có cái gì không đúng?" Công Tước Cổ Đốn cau mày nhìn 4 phía.

"Con cũng không biết." Khắc Lôi Nhã lắc đầu.

Công Tước Cổ Đốn cứ quan sát xung quanh, đi tới sau lưng Khắc Lôi Nhã."Phía trước có gì không đúng sao?" Công Tước Cổ Đốn trầm giọng nói.

"Phía trước?" Khắc Lôi Nhã ngẩng đầu nhìn về phía trước, trầm ngâm. Không đề phòng Công Tước Cổ Đốn đang ở phía sau lưng nàng.

Ngay lúc này sắc mặt Công Tước Cổ Đốn đột nhiên trầm xuống, chân tiến lên trước nửa bước, trên tay xuất hiện một thanh chủy. Trên chủy thủ hiện lên ánh sáng xanh lá có kịch độc!

Đột nhiên Công Tước Cổ Đốn vung chủy thủ lên, đâm về phía sau lưng Khắc Lôi Nhã,tiếng xé gió khiến Khắc Lôi Nhã cảnh giác, nhưng tiếng xé gió vừa đâm tới sau lưng, Khắc Lôi Nhã vội vàng kết ra một tấm chắn ngay phía sau rồi sau đó lăn một vòng. Nhưng chủy thủ vẫn làm rách y phục của Khắc Lôi Nhã, xuất hiện một vết chém ở lưng. Khắc Lôi Nhã còn đang thở dốc, thì một quyền lại đánh về phía nàng, nhếch nhác chống tay xuống đất nhảy ra xa tránh thoát một quyền đánh lén. Mà việc đột nhiên đánh lén này, hiển nhiên rất thành công! Công Tước Cổ Đốn đã thu lại hoàn toàn sát khí của mình, Khắc Lôi Nhã không cảm thấy sát khí nữa. Sau lưng đã lộ ra sơ hở không hề phòng bị.

Khắc Lôi Nhã lui về phía cây to, lạnh lẽo nhìn Công Tước Cổ Đốn. Khắc lôi Nhã có chút choáng váng. Vết thương sau lưng đau đớn, thanh chủy thủ kia có vấn đề. Mà trong lồng ngực càng bị chèn ép, không cách nào thở được, Khắc Lôi Nhã chợt phun ra một ngụm máu tươi. Vết máu trên mặt đất màu đen! Có độc! Không phải là bình thường mà là kịch độc! Mọi người ở xa đều thấy cảnh này. "Khắc Lôi Nhã!" Phía xa phát ra tiếng kêu thảm thiết của Khải Sắt Lâm, liều mạng chạy về phía Khắc Lôi Nhã. Vẻ mặt Lạp Tây Á khiếp sợ chạy như bay tới. Lạp Cách cũng chạy theo sau, sắc mặt âm trầm. Ô Mã Lý cũng hoảng sợ, lập tức muốn vọt tới bên này, lại bị một lực mạnh mẽ kéo về, thiếu chút nữa trật khớp cánh tay. Ô Mã Lý xoay người liền thấy sắc mặt lạnh lẽo Thiết Nhĩ Tư.

"Đại nhân đã ra lệnh, ngươi nên ở đây đợi lệnh." Mọi việc diễn ra Thiết Nhĩ Tư hoàn toàn không kinh ngạc, tất nhiên là đã biết trước. Gắt gao kéo Ô Mã Lý không cho Ô Mã Lý di chuyển nửa bước.

Khắc Lôi Nhã còn chưa lấy lại tinh thần, dưới chân đã xuất hiện dị tượng. Trong nháy mắt ánh sáng màu trắng từ dưới chân xuất hiện, Trước mắt Khắc Lôi Nhã muốn hôn mê, cố gắng đứng lên, dưới chân là một trận phápkhổng lồ. Trận pháp 12 tia sáng, trận pháp lóe ánh sáng trắng chói mắt, ánh sáng càng ngày càng lớn.

"Phụ thân, người đang làm gì vậy?" Khải Sắt Lâm giống như nổi điên liều mệnh xông tới, xông vào trận pháp.

"Khải Sắt Lâm, ngươi bình tĩnh một chút." Lạp Cách vọt tới gần Khải Sắt Lâm, lôi Khải Sắt Lâm trở về.

"Gia gia, người làm gì vậy! Tại sao lại ra tay với tỷ?" Lạp Tây Á và giận vừa lo lắng, trong trận pháp sắc mặt Khắc Lôi Nhã càng ngày càng trắng bệch, trong lòng càng thêm nóng nảy, muốn vọt vào, lại bị Công Tước Cổ Đốn giữ lại Bạch đế và Hắc Vũ từ trên vai Lạp Tây Á đã sớm nhảy vào trận pháp, đứng trên vai Khắc Lôi Nhã. Lo lắng kêu lên.

Mặt Công Tước Cổ Đốn lạnh lẽo, nhìn Khắc Lôi Nhã bên trong trận pháp, mắt không có một tia ấm.

"Lạp Cách! Chàng làm cái gì? Buông ta ra! Buông ta ra! Đó là con của ta!" Khải Sắt Lâm điên cuồng liều mạng đấm vào ngực Lạp Cách, dùng chân đá, cắn. Vẻ mặt Lạp Cách đau khổ, cũng không buông tay.

Khắc Lôi Nhã đứng trong trận pháp, vươn tay lau đi vết máu trên khóe miệng, cười lạnh một tiếng: "Thủ đoạn Thần điện Quang Minh thật cao, sử dụng cả Trừ Ma trân, đúng là coi trọng ta." Trận pháp này, Khắc Lôi Nhã biết. Vì có điêu khắc trên bức tường ở Thần điện. Đây là trận pháp Nữ thần dùng để bắt và giết Ma tộc. Trên đó còn khắc 12 vị Thiên sứ bài trận.

Chậm rãi, xuất hiện 12 vị Đại Giáo Chủ của Thần điện. Trước ngực bọn họ đều đeo một chuỗi hạt, do chính Nữ Thần Quang Minh ban tặng không thể xem thường, có tác dụng rất lớn, che giấu hơi thở! Cho nên vừa rồi Khắc Lôi Nhã không chút nào phát hiện sự hiện hữu của bọn họ. Vẻ mặt của bọn họ hoàn toàn giống nhau, lạnh lẽo, lạnh nhạt. Trong miệng bọn họ vẫn còn đọc lẩm bẩm, khống chế trận pháp. Mặc dù trước kia bọn họ đã từng dùng trận pháp này,nhưng lúc này lại không giống trước người bị khống chếlà một Pháp Thầnnhưng đã trúng độc, cũng đối phó được. Trận pháp này sẽ hoàn toàn khống chế người ở bên trong trận, một lúc sau trận pháp sẽ giết họ.

Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt nóimấy câu, trong mắt không chút nào sợ hãi, ánh mắt không rời khỏi Công Tước Cổ Đốn. Chính người này, mới nhẫn tâm một kích giết nàng. Nếu như Khắc Lôi Nhã không có Đấu Khí, chỉ là một Pháp sư bình thường, thì giờ phút nàng cũng sẽ không thể đứng ở đây mà tức giận.

Công Tước Cổ Đốn đối mặt với ánh mắt của Khắc Lôi Nhã, trong lòng mơ hồ thấy lạnh cả người. Ánh mắt của Khắc Lôi Nhã, như có thể xuyên thấu ông. Người đạt cấp Pháp Thần, quả nhiên không đơn giản. Nếu ông tùy tiện dùng Đấu Khí, tuyệt đối sẽ thất bại. Giáo Hoàng đã sớm biết, cho nên đã đưa cho ông cây chủy thủ này.

"Phụ thân, người rốt cuộc đang làm gì? Những người này làm sao lại ở đây? Người tại sao lại làm như vậy?" Khải Sắt Lâm kêu khóc, liều mạng giùng giằng.

Khắc lôi Nhã thở phào một cái, điều chỉnh hơi thở, tựa vào cây to, lạnh lùng nhìn Công Tước Cổ Đốn.

"Tỷ tỷ, tỷ tỷ. . . . . ." Lạp Tây Á khóc thảm.

"Ông đã làm một cuộc giao dịch với Thần điện?" Khắc Lôi Nhã không cáchnào thoát ra khỏi trận pháp, vận chuyển Liên Hoa Bảo Giám trị thương cho chính mình. Nhưng, lần này, hồi phục rất chậm. Kịch độc này ăn mòn cơ thể, còn khiến thần kinh không còn tỉnh táo!

Khắc Lôi Nhã biết rõ, mình bị bán đứng!Bị gia gia bán đứng!

"Người sắp chết, không cần biết nhiều như vậy." Giọng nói Công Tước Cổ Đốn lạnh lẽo, nhìn thoáng qua ánh mắt Khắc lôi Nhã, đáy mắt ông thoáng qua chột dạ và sợ hãi.

"Phụ thân! Khắc Lôi Nhã là cháu gái của người, làm sao người có thể như thế" Thế giới Khải Sắt Lâm dường như sụp đổ.


Công Tước Cổ Đốn lạnh lùng nhìn Khắc Lôi Nhã, cười lạnh một tiếng, âm dương quái khí nói: "Cháu gái? Ta không có phúc có cháu gái như vậy!"

"Phụ thân!"

"Gia gia?" Lạp Tây Á trừng lớn mắt, gia gia thực sự giao dịch với Thần điện Quang Minh bán đứng tỷ tỷ sao?

Khắc Lôi Nhã không nói gì, vẫn liều mạng thúc giục Liên Hoa Bảo Giám trong cơ thể để trị thương nhưng mà bên trong trận pháp, nó vẫn chưa phát huy hết hiệu quả, phải mau chóng trị thương. Không biết vết thương sau lưng như thế nào? Sức lực từ từ tan biến. Trên thanh chủy thủ là loại kịch độc gì?

"Khải Sắt Lâm, Lạp Tây Á, các ngươi suy nghĩ cho kĩ. Khắc Lôi Nhã là người như thế nào? Hoa si, người ngu ngốc mà thôi. Vì sao một lúc liền thay đổi? Căn bản nó không phải là Khắc Lôi Nhã! Đây chỉ là thân thể của Khắc Lôi Nhã mà thôi. Nó giết chết linh hồn Khắc Lôi Nhã, chiếm lấy thân thể!" Giọng nói Công Tước Cổ Đốn lạnh lẽo, nhìn Khắc Lôi Nhã cười lạnh.

Khải Sắt Lâm sửng sốt, ngưng giãy giụa, gương mặt Lạp Tây Á kinh hãi. Vẻ mặt Lạp Cách cũng phức tạp. Khải Sắt Lâm cùng Lạp Tây Á kinh ngạc nhìn Khắc Lôi Nhã, không nhúc nhích.

Khắc Lôi Nhã khẽ nhíu mày, nhưng trong lòng lạnh lẽo. Thì ra là, Lão già này sớm đã biết tất cả? Nhưng lại không vạch trần, mặc cho nàng lớn lên, tỏa sáng. Bởi vì nàng còn giá trị cho nhà Hi Nhĩ lợi dụng. Hiện tại, với điều kiện của Thần điện đưa ra, không chút tình cảm nào bán đứng nàng?

Lòng dạ thật thâm độc, nhẫn nại thật tốt, thủ đoạn cũng thật lợi hại!Người này, bảo vệ nhà Hi Nhĩ không suy yếu, lý do là đây!

Ánh mắt của Khắc Lôi Nhã chậm rãi dời đến Khải Sắt Lâm, Khải Sắt Lâm như mất hồn nhìn Khắc Lôi Nhã, mặt xám tro. Trong lòng Lạp Cách nhẹ nhàng than thở, buông nàng ra. Lạp Tây Á không nhúc nhích không tin nhìn Khắc Lôi Nhã.

"Thật, thật vậy sao? Khắc Lôi Nhã, con thật sự không phải là Khắc Lôi Nhã con ta sao?" Ánh mắt Khải Sắt Lâm cơ hồnhư mất tiêu cự, thật sự hỏi vấn đề này.

Khắc Lôi Nhã than nhẹ, nhìn Khải Sắt Lâm chậm rãi nói: "Thật sự con không phải là Khắc Lôi Nhã." Giờ phút này, không cần nói thêm gì cả. Vừa nói xong một câu, thì nàng lại tiếp tục điên cuồng vận chuyển Liên Hoa Bảo Giám trong cơ thể.

Mười hai vị Đại Giáo Chủ tiếp tục niệm chú ngữ, ánh sáng của trận pháp càng ngày càng quá mức. Bạch Đế và Hắc vũ đứng trên vai Khắc Lôi Nhã cũng nóng lòng, bon họ biết trận pháp này không phải chuyện đùa.
Khải Sắt Lâm kinh ngạc không nhúc nhích nhìn Khắc Lôi Nhã.

"Khải Sắt Lâm, đi, đi về trước đi" Trong lòng Lạp Cách không đành lòng để Khải Sắt Lâm thấy ‘Khắc Lôi Nhã’ bị giết. Cho dù không phải con gái của họ, nhưng vẫn là thân thể của nó. Nàng còn cứu Khải Sắt Lâm, Lạp Cách cũng không phải không chút động lòng.

"Con cũng trở về đi Lạp Tây Á, một lát nữa sẽ không có chuyện gì." Công Tước Cổ Đốn sờ sờ đầu Lạp Tây Á, nhẹ nhàng đẩy Lạp Tây Á về phía Khải Sắt Lâm.Lạp Cách lôi kéo Khải Sắt Lâm rời đi.

Chợt, Khải Sắt Lâm xoay người nổi điên chạy như điên về phía một vị Đại Giáo Chủ, đẩy ngã Đại Giáo Chủ, trong miệng gào khóc: "Ta mặc kệ nó là ai, nó chính là con gái của ta, nó chính là Khắc Lôi Nhã!" Dòng chú ngữ bị cắt đứt, ý niệm buông lỏng, ánh sáng trận pháp khẽ mờ đi.

Khắc Lôi Nhã sửng sốt, tất cả mọi người cũng ngây người.

"Đi mau, Khắc Lôi Nhã, đi mau!" Giờ phút này Khải Sắt Lâm gần như điên cuồng, không đợi Lạp Cách và Công Tước Cổ Đốn lấy lại tinh thần liều mạng đẩy các vị Đại Giáo Chủ. Nàng đã tự phế đi tu vi khi rời Lý gia, giờ phút này nàng giống như những người đàn bà chan chua ngoài phố, đẩy, cắn, đá, dùng phương pháp nguyên thủy nhất để đối phó với những Đại Giáo Chủ đang đọc chú ngữ. Trong khoảng thời gian ngắn, không người kịp phản ứng.

Ánh sáng của mười hai Tinh Mang Trận pháp dần dần ảm đạm.

Khắc Lôi Nhã cắn răng, tận đáy lòng cảm động và ấm áp không cách nào có thể hình dung, Ngưng Thần Tụ Khí lao ra khỏi trận pháp. Không thể phụ lòngKhải Sắt Lâm!

Công Tước Cổ Đốn thấy vậy, không chút do dự, hét lớn một tiếng, cả người phát ra Đấu Khí màu tím đậm. Lực lượng của Công Tước Cổ Đốn hiển nhiên đã là Kiếm Sư, sắp đột phá trở thành Kiếm thánh! Sắc mặt Công Tước Cổ Đốn lãnh khốc, dùng hết tất cả sức mạnh đánh về phía Khắc Lôi Nhã. Ông biết một quyền này không thể lấy mạng Khắc Lôi Nhã, nhưng đủ bức Khắc Lôi Nhã không thể thoát khỏi trận pháp.

"Không ——!" Lúc này Khải Sắt Lâm giống như một mũi tên bay tới, xuất hiện ở giữa Công Tước Cổ Đốn và Khắc Lôi Nhã. Che chắn trước mặt của Khắc Lôi Nhã. Khắc Lôi Nhã thành công thoát khỏi trận pháp, đứng bên ngoài trận pháp.

Tất cả, chỉ trong chớp mắt.

Cũng không ai nghĩ đến vào lúc này Khải Sắt Lâm lại bạo phát ra tiềm lực như vậy. . . . . .
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 109.2: Cao trào
Máu tươi tung tóe trên mặt Khắc Lôi Nhã. Khải Sắt Lâm vươn tay tới trước mặt của Khắc Lôi Nhã, nét mặt ấy rất dịu dàng, rất đau lòng. Một quyền này của Công Tước Cổ Đốn vốn nghĩ là đánh vào đầu Khắc Lôi Nhã, nhưng bây giờ lại đánh vào Khải Sắt Lâm, trực tiếp đánh xuyên qua lồng ngực Khải Sắt Lâm. Máu tươi tung tóe lên mặt Khắc Lôi Nhã, lên người, và tràn đầy mặt đất.

"Không thể như vậy!" Giọng nói Lạp Cách đau khổ vang dội cả bầu trời đêm.

"Mẫu thân!" Lạp Tây Á tâm tê liệt hét lớn.

Khắc Lôi Nhã kinh ngạc nhìn người phụ nữ dịu dàng mỉm cười trước mặt, trái tim như ngừng đập, trong đầu trống rỗng.Khắc Lôi Nhã vươn tay, tiếp lấy thân thể mềm mại kia.

Nét mặt Khải Sắt Lâm vẫn mỉm cười như cũ, ánh mắt dịu dàng. Nhưng, lại không có hô hấp, thân nhiệt cũng từ từ giảm xuống.

Công Tước Cổ Đốn khẽ ngẩn người, lập tức đánh một quyền nữa về phía Khắc Lôi Nhã.Tuyệt đối không thể bởi vì một người phụ nữ mà thất bại trong gang tấc!

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng vươn tay, chỉ nhẹ nhàng một cái, Công Tước Cổ Đốn lại như chịu một đấm.

Công Tước Cổ Đốn sửng sốt, ông toàn lực dùng quyền còn Khắc Lôi Nhã chỉ ung dung tiếp. Mặc dù biết Pháp Thần rất mạnh, nhưng mà, thực lực mạnh đến thế sao?

Trong mắt Khắc Lôi Nhã toàn một mảnh tàn khốc. Không nói gì, nắm chặt nắm đấm.

Mồ hôi lạnh trên trán Công Tước Cổ Đốn phả ra. Tay của ông! Tay của ông, hoàn toàn bị hủy!

"Chết!" Khắc Lôi Nhã hừ lạnh một tiếng, trên tay phát lực, thân thể Công Tước Cổ Đốn ầm ầm bay về phía sau, nặng nề đập xuống đất, thành một hố sâu, bụi đất xuất hiện. Kinh người hơn chính là, quả đấm thoạt nhìn rất nhẹ, nhưng lai phá hủy một vùng đất lớn, máu phun ra khắp nơi. Qủa đấm kia! Khắc Lôi Nhã đã đánh tay của Công Tước Cổ Đốn nát bấy, nhưng ở trên làn da thì hoàn hảo.

Công Tước Cổ Đốn không nhúc nhích, nhưng thân thể khẽ phập phồng chứng tỏ ông chưa chết.

Điều này làm người ta kinh hãi không dứt, cực kỳ rung động.

Lúc này, mười hai vị Đại Giáo Chủ mới hoàn hồn lại. Chú ngữ đã dừng lại, trận ma pháp cũng đã biến mất. Nếu trận pháp không thể vây khốn Khắc Lôi Nhã, vậy thì phải chiến đấu trực diện.

Mười hai vị Đại Giáo Chủ vô cùng ăn ý bao vây Khắc Lôi Nhã. Lạp Cách giống như mất đi linh hồn, cứ như vậyđứng tại chỗ không nhúc nhích. Lạp Tây Á nhìnKhắc Lôi Nhã bị bao vậy ở giữa, nhìn mẫu thân đã chết nằm trong ngực Khắc Lôi Nhã, chạy đến bên cạnh. Vào giờ khắc này tâm trí của nàng thiếu chút nữa là nổi điên!

"Lưới Phục Ma!"

Mười hai Đại Giáo Chủ hét lớn, toàn bộ giơ tay phải lên cao, trên tay một đạo ánh sáng trắng. 12 đạo ánh sáng trắng hội tụ trên người Khắc Lôi Nhã, sau đó chiếu nghiêng xuống, tạo thành một mặt lưới ánh sáng khổng lồ.

Khắc Lôi Nhã lại không có động gì, chỉ cúi đầu nhìn người trong ngực. Người trong ngực đã dần dần không có nhiệt độ. Mà máu trên mặt Khắc Lôi Nhã cũng đã sớm đông lại.

Khắc Lôi Nhã không động, bên ngoài đã có động tĩnh. Một đạo Hỏa Ma Pháp đánh vào trên người một vị Đại giáo hoàng. Đại Giáo Chủ lảo đảo, trong miệng tràn ra máu tươi, nhưng lại không ngừng động tác và miệng tiếp tục đọc chú ngữ.

"Khắc Lôi Nhã!" Ô Mã Lý nhếch nhác chạy tới. Trên người Ô Mã Lý phát Ma pháp ông là một Ma Pháp Sư, muốn đánh bại một chiến sĩ Thiết Nhĩ Tư quả thật rất khó khăn. Thiết Nhĩ Tư theo lời của Công Tước Cổ Đốn, mặc kệ xảy ra bất cứ chuyện gì, cũng không Ô Mã Lý ra khỏi xe ngựa.

Khắc Lôi Nhã mới vừa ngẩng đầu nhìn Ô Mã Lý vội vàng chạy tới, lại thấy một màn đẫm máu.

Giáo Hoàng mặc áo bào trắng từ trên trời giáng xuống, không nói một lời, trực tiếp phất tay đánh chết Ô Mã Lý. Luồng ánh sáng trắng kia xuyên qua người Ô Mã Lý, chém Ô Mã Lý thành 2 mảnh!

Sư phụ! ! !

Khắc Lôi Nhã chỉ cảm thấy cả người lạnh lẽo. Tất cả xung quanh lạnh thấu xương! Lửa giận, trong lòng Khắc Lôi Nhã bộc phát.

"Khốn thú chi đấu." Giáo Hoàng đáp xuống, mặt lạnh lùng, nhàn nhạt nói, trên tay đã bắt đầu thi triển ma pháp. Thanh chủy thủ kịch độc kia, có thể làm cho sức lực từ từ mất đi, càng có thể làm cho ý thức dần trở nên mơ hồ. Nổi giận đi, khiến lửa giận bao phủ ngươi, như vậy ý thức của ngươi sẽ bị mất nhanh hơn.
"Tội nhân có dấu ấn bóng tối, hôm nay ta sẽ tẩy rửa linh hồn của ngươi." Giáo Hoàng mặc áo trắng bay đến, dáng vẻ chắc thắng.

Trong nháy mắt Khắc Lôi Nhã đã hiểu!

Thì ra là vậy!

Thần điện đã biết dấu ấn bóng tối trên người nàng, cho nên không tiếc bất cứ giá nào muốn giết chết nàng!

Khắc Lôi Nhã nắm chặt quả đấm, bất giác móng tay đâm sâu vào da thịt. Máu tươi từ từ xuất hiện, nhiễm đỏ tay Khắc Lôi Nhã.

Tim rất đau, vô cùng khổ sở, bi thương, tức giận chìm ngập vào cơ thể nàng. Khắc Lôi Nhã gắt gao nhìn Giáo Hoàng, con ngươi xanh lục hiện đầy tia máu, càng ngày càng hồng. Nét mặt dữ tợn càng thêm đáng sợ.
"Thu lưới!" Giáo Hoàng khẽ quát lớn, vội vàng hạ lệnh. Chẳng biết tại sao, nhìn thấy cặp mắt đầy thù hận của Khắc Lôi Nhã, Giáo Hoàng lại có chút bất an.

"A" Khắc Lôi Nhã ngửa mặt lên trời hét lớn, giọng nói tràn đầy tức giận, bi thương. Vang thẳng tới tận chân trời. Lo lắng trong lòng Giáo Hoàng càng lúc càng lớn, ông không để ý, tay giơ lên cao, ánh sáng trắng thoáng qua, một quyền trượng to lớn xuất hiện trong tay ông.

"Nữ Thần Quang Minh Vĩ đại, xin ban cho ta lực lượng. Ánh sáng chói lọi khắp nơi, mời các ngài tề tụ. . . . . ." Giáo Hoàng giơ cao pháp trượng, hướng đến lưới Phục Ma, nhanh chóng niệm chú ngữ. Đỉnh quyền trượng từ từ hiện một quả cầu ánh sáng, càng lúc càng lớn.

Khắc Lôi Nhã ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, ánh mắt trống rỗng. Chậm rãi đứng lên, xung quanh Khắc Lôi Nhã là cấm giới.

Vậy mà, trong nháy mắt, cả người Khắc Lôi Nhã phát ra ánh sáng vàng kim, càng ngày càng chói mắt, bao lấy cả người của nàng. Ánh sáng vàng kim rất thánh khiết, từ từ áp đến 12 vị giáo chủ đang thả lưới Phục Ma, và cả Giáo hoàng trên tay cầm quyền trượng.

Chuyện gì xảy ra? Giáo Hoàng có chút ngạc nhiên. Vùng vẫy giãy chết?

12 Đại Giáo Chủ híp mắt chịu đựng ánh sáng từ Khắc Lôi Nhã phát ra, rõ ràng bọn hắn áp chế Khắc Lôi Nhã ở giữa không cách nào nhúc nhích, vì sao bọn họ lại cảm thấy lo lắng?

"Hôm nay, ta sẽ cho các ngươi biết cái gì gọi là hối hận!" Khắc Lôi Nhã hét một tiếng giận dữ, đột nhiên phất tay áo. Trong nháy mắt, ánh sáng long lanh của lưới Phục Ma vỡ tung thay vào đó là những ánh sáng màu vàng kim chói mắt, 2 ánh sáng như 2 con rắn quấn lấy nhau, ánh sáng vàng kim nhanh chống chạy về phía phát ra ánh sáng trắng, ầm ầm đánh úp vào lồng ngực 12 vị Đại giáo hoàng.

Một khắc sau, tiếng kêu thảm thiết, liên tiếp là tiếng kêu rên. Có người thậm chí cũng không thể kêu thành tiếng, lồng ngực bị đánh rỗng mất một lỗ. Có thể nhìn xuyên qua lồng ngực của họ. Lưới Phục Ma không còn. Sắc mặt Giáo Hoàng trắng xám, biết Khắc Lôi Nhã khó đối phó, nhưng không ngờ khó đối phó như thế. Tiếng gào thét vừa rồi, thực lực rất mạnh. Giống như lại lên cấp? Lên cấp? Giáo Hoàng lập tức phủ nhận cái này suy đoán này. Làm sao có thể! Đã là Pháp Thần rồi, còn có thể lên cấp thành gì nữa? Dưới tình huống này làm sao có thể lên cấp. Chỉ có một khả năng, Khắc Lôi Nhã như chó vào đường cùng! Nàng chỉ là giãy giụa mà thôi.

Nghĩ tới đây, Giáo Hoàng an tâm hơn. Ông tiếp tục đọc xong chú ngữ, ra sức đem quyền trượng vung lên, ánh sáng trên quyền trượng điên cuồng đánh úp về phía Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã cười lạnh một tiếng, không hề né tránh. Nháy mắt, một thanh kiếm đã xuất trên tay Khắc Lôi Nhã!

Đó là kiếm Thương Lan! Vốn thanh kiếm Thương Lan rất bình thường, nhưng trong tay Khắc Lôi Nhã lai trở nên rực rỡ, thân kiếm phát ra tiếng nứt, lộ ra bộ dáng chân chính! Chuôi kiếm có hoa văn cổ thần bí, thân kiếm sắc bén khác thường, lóe ánh sáng khiếp người.

Lúc này kiếm Thương Lan, đây mới là bộ đáng thật sự của nó! Bây giờ Khắc Lôi Nhã mới phát huy toàn bộ lực lượng của nó!

Đây chính là kiếm Thương Lan! Một thanh thần khí!

Khắc Lôi Nhã phi thân tiến đến, một kiếm chém tới, quả cầu ánh sáng khổng lồ bị chém làm hai!

Sắc mặc tĩnh lặng, xuyên qua quả cầu ánh sáng, đánh thẳng tới Giáo Hoàng. 2 quả cầu ở phía sau, ầm ầm vang dậy, trên mặt đất xuất hiện hai hố sâu cực lớn. Cát đá bắn tung tóe, cây cối đổ ngã. Giáo Hoàng hoảng hốt né tránh, một kiếm của Khắc Lôi Nhã.

Một kiếm này, rất mạnh cuồng bạo.

Nhưng mà, trong khoảnh khắc, Giáo Hoàng lại cảm thấy lưỡi kiếm trước mắt vô cùng chậm, chậm đến nỗi thậm chí ông thấy rõ ràng gương mặt của bàng hoàng của mình in lên trên mũi kiếm sắc bén. Tốc độ rất chậm, Giáo Hoàng muốn tránh, lại phát hiện mình không cách nào tránh né. Cứđứng yên nhìn lưỡi kiếm đang gào thét đi đến.

Ra sức chém, Thương Lan mang theo Kim Sắc Hỏa Diễm trực tiếp bổ vào bả vai Giáo Hoàng. Đáy mắt Giáo Hoàng tràn đầy kinh ngạc, biểu lộ có chút khổ sở. Một kiếm kia ẩn chứa lực lượng không phải đơn giản! Một cỗ lực lượng bá đạo nóng bỏng từ vết thương trên bả vai truyền đến.

Á! Giáo Hoàng dù sao cũng là Giáo Hoàng, nổi giận hét lên một tiếng, quyền trượng trên tay đã phát ra những tia ánh sáng Quang Đạn, trực tiếp đánh úp về phía Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã lạnh lùng, rút kiếm một đôi cánh màu vàng xuất hiện nhẹ nhàng bay lên giữa không trung tránh thoát một kích của Giáo Hoàng.

Giờ phút này Giáo Hoàng cũng không dám khinh thường. Cảm giác đau đớn bả vai làm ông hoàn toàn tỉnh táo lại. Lực lượng cuồng bạo từ miệng vết thương đang xâm nhập trong cơ thể ông, rất mạnh mẽ. Rốt cuộc ông cũng hiểu, mới vừa rồi trong hoàn cảnh đó Khắc Lôi Nhã vẫng có thể đột phá!Khắc Lôi Nhã, thực lực hiện tại đến đâu? Trong lòng Giáo Hoàng cũng không dám khinh thường, phải giết Khắc Lôi Nhã, chỉ có một biện pháp.

"Thần phụ!" Giáo Hoàng đột nhiên lui ra rất xa, thu hồi quyền trượng trong tay, đưa tay về phía trời cao, dáng vẻ vô cùng thành kính.

Không cần suy nghĩ Khắc Lôi Nhã cũng biết này lão già nhất định sử dụng sát chiêu. Làm sao mà để cho ông có cơ hội được?

Khắc Lôi Nhã mặt lạnh như băng, cầm kiếm tiến lên. Lại bị những bóng trắng ngăn lại, lại là mấy Đại Giáo Chủ. Những Đại Giáo Chủ còn sống sót cùng với Giáo Hoàng đều nhìn lên bầu trời, tay giơ lên cao, thần thái thành kính.

Lập tức Khắc Lôi Nhã biết, mấy Đại Giáo Chủ trước mắt hiển nhiên là muốn ngăn cản Khắc Lôi Nhã để Giáo hoàng có thể thuận lợi kêu gọi Nữ thần. Những Đại Giáo Chủ hoàn toàn bị tẩy não rồi, đang liều mạng. Dùng sinh mạng mình để ngăn cản Khắc Lôi Nhã, để Giáo hoàng niệm xong chú ngữ.

Khi Khắc Lôi Nhã đánh bay Đại Giáo Chủ cuối cùng thì cũng là lúc chú ngữ đã đọc xong. Khắc Lôi Nhã híp mắt nhìn cảnh tượng quỷ dị.

Sau khi hoàn tất sau lưng các vị Đại giáo chủ đều xuất hiện một đôi cánh trắng, vẻ mặt lạnh lùng, mắt càng thêm lạnh lẽo. Trên tay bọn họ cầm kiếm và tấm lá chắn, còn có trượng pháp. Giáo Hoàng cũng đã đọc xong chú ngữ, sau lưng Giáo Hoàng có ba cánh chim trắng, trên tay cầm là cung bạc!

Khắc Lôi Nhã biết, cái này chính là cầu xin thiên sứ trợ giúp họ chiến đấu. Đôi cánh sau lưng Giáo hoàng chính là đôi cánh vũ dực của thiên sứ, đôi cánh sau lưng Giáo hoàng khác với những người khác tới 3 đôi cánh vũ dực thiên sứ. Sức mạnh càng không có gì để nói.

"Loài người bẩn thỉu, linh hồn bóng tối xấu xí ghê tởm. Tan thành mây khói đi." Giọng nói Giáo Hoàng đã thay đổi, giọng nói lúc trước già nua, giọng nói bây giờ trẻ hơn nhiều, nhưng đều lạnh lẽo giống nhau.

Còn 5 vị Đại Giáo Chủ, cộng thêm Giáo Hoàng. Khắc Lôi Nhã không dám khinh thường, bởi vì trên người Giáo Hoàng uy áp rất lớn, đã không thuộc về loài người. Đôi cánh Vũ Dực, rất mạnh! Cung thủ cũng chính là khắc tinh trí mạng của Ma Pháp Sư. Nhưng mà, cận chiến, cung thủ cũng không phải là đối thủ chiến sĩ.

Khắc Lôi Nhã nắm chặt kiếm Thương Lan, khẽ hí mắt. Năm Đại Giáo Chủ vây Khắc Lôi Nhã ở giữa. Giáo Hoàng vỗ ba đội cánh khổng lồ sau lưng bay lên giữa không trung, cách xa Khắc Lôi Nhã. Đối với cung thủ mà nói, cự ly cực kỳ quan trọng.

Năm Đại Giáo Chủ đều là chiến sĩ, ba Đại Giáo Chủ đã nhanh chóng đánh tới Khắc Lôi Nhã. Trong lòng Khắc Lôi Nhã khẽ động, Đại Giáo Chủ bây giờ với bọn họ lúc trước hoàn toàn như hai người. Ba chiến sĩ Đại Giáo Chủ đánh với Khắc Lôi Nhã, còn 2 vị pháp sư công kích khắc Lôi Nhã bằng ma pháp. Khi bọn họ tấn công lien tục, Khắc Lôi Nhã chỉ có thể chống đỡ.

Giáo Hoàng đang làm gì? Ba Đại Giáo Chủ cùng mình chiến đấu, cung thủ như Giáo Hoàng bây giờ có thể làm gì? Khắc Lôi Nhã chống đỡ một kiếm sau lưng suy tư. Vừa nghĩ đến, Khắc Lôi Nhã cũng đã cảm thấy một cỗ khí bất thường từ trước mặt mình truyền đến. Khắc Lôi Nhã thầm nghĩ không tốt, nhưng đã quá chậm. Một tia ánh sáng trắng chói mắt, nhanh như tia chớp xuyên thấu thân thể Đại Giáo Chủ, đánh úp về phía Khắc Lôi Nhã. Khắc Lôi Nhã vừa định tránh thì Đại Giáo Chủ đã lập tức đánh về phía nàng, Khắc Lôi Nhã dùng kiếm chống trả, nhưng không có tránh thoát một mủi tên này. Một mủi tên mạnh mẽ xuyên qua bả vai Khắc Lôi Nhã. Cảm giác nóng rực đau đớn lan tràn toàn thân. Âm độc, không tiếc bắn chết đi giáo chủ trước mặt Khắc Lôi Nhã để có thể công kích nàng.

Tên xuyên qua thân thể Đại Giáo Chủ, trong cơ thể Đại Giáo Chủ thoáng thành một tia ánh sáng, phụ thần trong cơ thể biến mất. Đại Giáo Chủ bị bắn chết.

Kế hoạch của bọn họ đã rõ.

Tự sát. Không, chỉ là hy sinh hết Đại Giáo Chủ, mà không tổn hại gì cho những thiên sứ kia. Nhất định phải đem giết chết Khắc Lôi Nhã.

Tiếp đó, Khắc Lôi Nhã liền bị động. Phương thức công kích của đốiphương là tự sát, mục đích chỉ là kéo Khắc Lôi Nhã chết chung. Nhưng làm sao nàng có thể dể dàng cho họ như ý.

Cứ như thế, Giáo Hoàng bắn ra ba tên mà không làm gì được Khắc Lôi Nhã, ngược lại tổn thất ba Đại Giáo Chủ. Một kiếm Khắc Lôi Nhã chém đứt đầu của một Đại Giáo Chủ.

Nhìn Khắc Lôi Nhã chiến đấu thành thạo, sắc mặt Giáo Hoàng trầm xuống. Không tiếp tục bắn cung nữa, ánh mắt chậm rãi nhìn xuống thi thể Khải Sắt Lâm trên mặt đất. Đáy mắt Giáo Hoàng thoáng một tia lãnh khốc, chậm rãi giơ cung, đem dây cung kéo căng,mũi tên này, không chỉ có thể phá hủy thân xác, còn cả linh hồn.

"Tất cả những thứ bẩn thỉu đều nên tiếp nhận tẩy rửa." Giáo Hoàng nhìn Khắc Lôi Nhã lạnh lẽo chậm rãi nói.
Khắc Lôi Nhã giải quyết xong một Đại Giáo Chủ, ánh mắt nhìn theo mũi tên của Giáo Hoàng, cả kinh. Mũi tên không phải bay về phía nàng, mà là thi thể Khải Sắt Lâm trên mặt đất!

"Súc sinh!" Lửa giận trong lòng Khắc Lôi Nhã đã ngập trời, con ngươi cũng toàn tơ máu, trong mắt một mảnh sát ý.

Khắc Lôi Nhã nhanh chóng bay đến trước mặt Khải Sắt Lâm, vỗ cánh bay tới Giáo Hoàng, nắm chặt kiếm trong tay, cứ như vậy trực tiếp nghênh đón. Khóe miệng Giáo Hoàng nâng thành đường cong lạnh lẽo, mũi tên nhắm ngay lồng ngực Khắc Lôi Nhã, bắn tới!

Ngoài cửa thành, Sắc mặt Lãnh Lăng Vân thâm trầm, đáy mắt vô cùng lo lắng. Tối nay Thần điện muốn giết Khắc Lôi Nhã, hắn rốt cuộc cũng biết. Nhưng, giờ phút này đã muộn hay chưa? Hiện tại Khắc Lôi Nhã như thế nào? Lãnh Lăng Vân nghĩ cũng vô ích, nên gặp Âu Lai nhã. Vừa lúc đó, một giọng nói quen thuộc truyền đến.

"Lãnh Lăng Vân, trễ như thế, sau ngươi lại ở đây?" Liễu Tuyết Tình uyển chuyển quỷ mỵ từ trong góc tường thành xuất hiện. Lúc này Lãnh Lăng Vân mới phát hiện có người, thế mà hắn không biết có người đứng trong gócthành.

"Không liên quan đến ngươi." Lãnh Lăng Vân lạnh lùng nói nhanh chóng rời đi.

"Ngươi là muốn đi cứu Khắc Lôi Nhã có đúng hay không?" Liễu Tuyết Tình thấy Lãnh Lăng Vân phải đi, vội vàng lên tiếng. Lãnh Lăng Vân dừng lai một chút, nhưng lai tiếp tục đi không để ý tới lới nói của Liễu Tuyết Tình.

"Ngươi thật vì nàng mà đối nghịch với Thần điện? Nàng đáng giá sao? Cố gắng nhiều năm của nguoi, chẳng lẽlại bị hủy như vậy?" Giọng nói của LiễuTuyết Tình rất lớn, trong giọng nói đầy ý hỏi, có tức giận, không cam lòng, có ghen tỵ. Lãnh Lăng Vân vẫn như cũ không để ý đến. Hắn chỉ biết, hắn không muốn cô gái kia bị tổn thương,không muốn cô gái kia chết.

"Ngươi cũng nên nghĩ cho Huyên Huyên một chút?" Giọng nói lạnh lùng Liễu Tuyết Tình truyền đến tai Lãnh Lăng Vân. Rốt cuộc Lãnh Lăng Vân ngừng lại.

Liễu Tuyết Tình mừng rỡ, quả nhiên, Huyên Huyên vĩnh viễn là con át chủ bài của mình, vĩnh viễn có thể khắc chế Lãnh Lăng Vân.

Nhưng, khi lãnh Lăng Vân xoay đầu lại làm cho Liễu Tuyết Tình hoảng sợ. Con ngươi màu tím của Lãnh Lăng Vân lạnh như băng lạnh lùng nhìn Liễu Tuyết Tình. Không một tia ấm, có thể nhìn thấu tất cả, kể cả linh hồn. Liễu Tuyết Tình có chút run sợ theo bản năng lui về phía sau hai bước.

"Không nên lấy Huyên Huyên tới uy hiếp ta, nhẫn nại của tacó giới hạn." Giọng nói Lãnh Lăng Vân lạnh lùng làm người ta rét run.

"Ta, ta không có. Ta không có ý đó." Liễu Tuyết Tình vội vàng khoát tay, không ngừng nói "Là Huyên Huyên kêu ta mang nàng đến tìm ngươi. Ở bên kia." Liễu Tuyết Tình nhanh chóng nói. Lãnh Lăng Vân kinh ngạc nhìn theo hướng tay của Liễu Tuyết Tình, quả nhiên thấy một chiếc xe ngựa.

Huyên Huyên tới? Sao lại như vậy? Trước khi đi không phải thị nữ đã nói Huyên Huyên còn ngủ sao.

Liễu Tuyết Tình nhìn thấy Lãnh Lăng Vân không tin vội vàng hướng đến xe ngựa, vội nói: "Thật sự là Huyên Huyên muốn ta mang nàng tới." Lãnh Lăng Vân chậm rãi đáp xuống, có chút hồ nghi nhìn xe ngựa, còn chưa bước đến, tấm màn ở cửa xe ngựa bị vén lên, lộ ra gương mặt đáng yêu của Lãnh Huyên Huyên.
"Huyên Huyên! Sao muội lại tới đây?" Lãnh Lăng Vân kinh ngạc, tại sao Huyên Huyên lại đến đây.

"Ca ca, muội đến để tặng cho ca ca một vật." từ phía sau Lãnh Huyên Huyên lấy ra một cầu thủy tinh nho nhỏ, đó là Ký Ức Thủy Tinh.

"Cái gì vậy?" Lãnh Lăng Vân tiến về phía Huyên Huyên.

"Là lời muội muốn nói với ca ca. Ca ca, trong mấy năm nay, uất ức cho ca ca." Trên mặt Lãnh Huyên Huyên nỡ một nụ cười xán lạn.

Không tốt! Đáy lòng của Lãnh Lăng Vân và Tuyết Tình đều hiện lên cái ý niệm này. Trong nụ cười củaLãnh Huyên Huyên, biểu lộ ra sự dứt khoát!

Sau một khắc, khóe miệng Lãnh Huyên Huyên đã tràn ra máu đen, nhìn rất ghê! Lãnh Huyên Huyên mỉm cười, cứ như vậy chậm rãi ra đi.

Chết.

"Không . . . . .!" Lãnh Lăng Vân nổi giận gầm một tiếng, nhanh chóng chạy tới cạnh xe ngựa, ôm thân thể nhỏ bé trong ngực. Sắc mặt của Lãnh Huyên Huyên đã tái nhợt, không có một tia huyết sắc. Cái miệng nho nhỏ đã biến thành màu đen. Cố gắng đưa cho hắn quả cầu thủy tinh, hơi thở mong manh, thỏa mãn mỉm cười, nhìn gương mặt khổ sở của Lãnh Lăng Vân,liều mạng nói, chỉ nói được một câu.

"Ca ca, có thể tự do. . . Bay lượn. . . . "

Dứt lời, hai con ngươi màu tím trở nên ảm đạm, chậm rãi nhắm lại. Cánh tay nhỏ bé Lãnh Huyên Huyên từ từ rũ xuống, quả cầu thủy tinh trên tay rơi trên mặt đấtlăn ra xa.

Thân thể mềm mại nhỏ bé đang từ từ lạnh đi, trở nên lạnh. . . . . .

Liễu Tuyết Tình ngây ngốc đứng đó, lạnh lẽo trong lòng không ngừng dâng lên. Lãnh Huyên Huyên uống thuốc độc tự sát! Từ đâu có độc dược? Tại sao trùng hợp như thế? Tại sao chọn thời khắc quan trọng tự sát? Tất cả xong rồi! Xong rồi! Xong rồi! Ý nghĩ tận đáy lòng của Liễu Tuyết Tình. Nàng biết, Lãnh Lăng Vân sẽ không bao giờ quay đầu lại nữa. Không còn bất kỳ lý do nào ở lại thần điện Quang Minh, không còn lý do nào nói chuyện cùng nàng, không còn lý do nào nhìn nàng dù chỉ một lần!

Liễu Tuyết Tình tưởng rằng Lãnh Lăng Vân sẽ tức giận, sẽ ra tay với nàng, nhưng Lãnh Lăng Vân vẫn yên lặng. Cứ lẳng lặng đứng yên ôm chặt thi thể của Huyền Huyền. Im lặng đáng sợ.

Hồi lâu, rốt cuộc Lãnh Lăng Vân động.

Liễu Tuyết Tình sợ hãi lui về phía sau. Lãnh Lăng Vân cũng không quay đầu lại, ôm thi thể Lãnh Huyên Huyên, ngồi xổm xuống nhặt quả cầu Thủy Tinh Ký Ức trên mặt đất, cứ như vậy đi về phía trước. Từ từ biến mất trong bóng đêm.

Liễu Tuyết Tình vươn tay, muốn gọi Lãnh Lăng Vân, nhưng cổ họng như bị bịt khín, không thể phát ra tiếng. Muốn đuổi theo, nhưng chân cứ như mọc rễ, không cách nào di động. Cứ như vậy trơ mắt nhìn Lãnh Lăng Vân biến mất, biến mất trong màn đêm, biến mất trong mắt nàng, biến mất trong thế giới của nàng. Nàng biết, cả đời này, người kia, sẽ không gặp lai nàng, sẽ không bao giờ nữa. . . . . .

Giáo Hoàng cười lạnh, một mủi tên này, Khắc Lôi Nhã tuyệt đối không cách nào chịu được!

Mũi tên này, gọi Thương Hồn Chi tên.

Không chỉ hủy diệt thân thể, còn hủy cả linh hồn!

Ánh sáng trắng kinh khủng bắn về phía lồng ngực Khắc Lôi Nhã.

Loài người, thật ngu xuẩn. Biết rõ không cách nào đón được mũi tên này, là đi che chắn trước một thi thể. Giáo Hoàng để cung xuống, nhắm mắt cười lạnh, cảm nhận hiệu quả đáng sợ của mũi tên mình bắn ra.
Rầm!
Tiếng nổ to vang tận mây xanh. Bụi bay đầy trời.

Lần này, thân thể và cả linh hồn của Khắc Lôi Nhã đều bị hủy có thể hoàn thành chỉ ý của Nữ Thần. Những hy sinh rất nhiều tín đồ của Thần điện, phải tìm thể người bổ xung. Giáo Hoàng đang chuẩn bị kết thúc công việc trở về bẩm báo với Nữ Thần, Màng bụi trước mắt biến mất, thái độ Giáo Hoàng cứng lại.

Trước mắt là khuôn mặt xinh đẹp của Khắc Lôi Nhã! Khắc Lôi Nhã toàn lực đánh về phía Giáo Hoàng. Nhắm ngay cổ Giáo hoàng! Giáo Hoàng hoảng hốt giơ cung đỡ!

Cận chiến cung thủ làm sao có thể đối kháng với chiến sĩ?

Hiển nhiên không thể!

Đáy mắt Khắc Lôi Nhã lạnh lẽo, toàn lực đánh, trực tiếp chém gãy cung trong tay Giáo Hoàng, chém tới cổ họng Giáo hoàng. Vừa lúc đó, chợt trên đỉnh đầu xuất hiện một ánh sáng trắng thuần khiết!

Động tác Khắc Lôi Nhã dừng lại! Kiếm Thương Lan cứ như thế nằm trên cổ Giáo hoàng. Trên mặt Giáo Hoàng mừng như điên!

Ông biết, áp lực này, Nữ thần xuất hiện!. Khụ khụ ~~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 110: Cao trào
Động tác Khắc Lôi Nhã dừng lại, Giáo Hoàng trước mặt nàng mừng như điên, cổ uy áp này, nàng cũng biết rõ.

Nữ Thần Quang Minh xuất hiện. Giống với lúc thần Hắc Ám xuất hiện, đây không phải là bản thể của Nữ Thần, xuất hiện ở nơi này chỉ là hình ảnh mà thôi, thực lực này chỉ có một nửa mà thôi. Nhưng áp lực này cũng đủ làm nàng không thểdi chuyển.

"Hừ!" Khắc Lôi Nhã hừ lạnh một tiếng, thu hồi kiếm, bây giờ nàng đã không còn như trước dễ dàng bị thần áp chế mà không thể nhúc nhích.

"Nữ thần điện hạ!"Giáo Hoàng mừng rỡ nhìn lên không trung, trên bầu trời ánh sáng càng ngày càng thuần khiết.

Ánh sáng trắng thánh khiết cứ như thế chậm rãi phủ xuống, từ từ thấy bóng dáng mơ hồ của Nữ Thần. Rồi rõ dần, dung nhan tuyệt thế của Nữ Thần Quang Minh xuất hiện.

Khắc Lôi Nhã nắm chặt kiếm Thương Lan trong tay, cảm giác đau đớn từ dấu ấn bóng tối mờ ảo, cảm giác càng ngày càng đau. Loại đau đớn tận xương tủy.

"Linh hồn dơ bẩn, chỉ có thể hủy diệt ngươi, ngươi mới có thể trùng sinh." Trong giọng nói dễ nghe của nữ thần đều là uy nghiêm.

Khóe mắt Khắc Lôi Nhã liếc nhìn mu bàn tay của mình, dấu ấn màu đen kia từ từ nổi lên, càng ngày càng rõ ràng. Không để ý đến lời nói dối trá của NữThần Quang Minh. Nữ Thần Quang Minh tự mình xuất hiện là muốn giết Khắc Lôi Nhã, trong nháy mắt Khắc Lôi Nhãđã hiểu, tất cả là vì dấu ấn trên tay nàng.

"Người là tiện nhân vô sỉ, chỉ cứ đứng nhìn?" Khắc Lôi Nhã cảnh giác nhìn động tác Nữ Thần Quang Minh, đôi môi khẽ mở, nói những lời này. Nàng đang nói chuyện với thần Hắc Ám. Trong lòng Khắc Lôi Nhã xác định, thần Hắc Ám bỉ ổi hạ tiện nhất định đang nhìn tất cả. Nhưng vẫn không ra tay. Kiêng kỵ Nữ Thần Quang Minh? Trừ nguyên nhân này, không tìm được lý do nào khác rồi.

Trầm mặc, chung quanh trầm mặc.

Thần Hắc Ám vững như bàn thạch, không tính ra tay.

Hắn không muốn mạo hiểm. Hắn ti tiện thế làm sao mà không rõ tình hình trước mắt. Gặp phải hồng mềm liền bóp, gặp đá cứng liền giả chết. Nếu không thì tại sao vẫn chưa xuất hiện.

Thiết! Khắc Lôi Nhã khinh thường xì một tiếng. Nhắm thẳng kiếm Thương Lan trong tay về phía Nữ Thần Quang Minh. Trong lòng kiên quyết.

Vừa rồi một lần nữa Khắc Lôi Nhã đột phá, nhưng vẫn không phải đối thủ của Nữ Thần Quang Minh. Huống chi, còn có một nguy cơ mất mạng đang đến gần. Đột phá đến tầng 11 Liên Hoa Bảo Giám, Thiên kiếp nhất định sẽ nhanh chống xuất hiện. Theo kinh nghiệm của nàng, giờ phút này Thiên Lôi đã phải xuất hiện rồi. Nhưng tại sao không còn chưa có động tĩnh. Nguyên nhân chỉ có một, đó chính là giây phút bình yên trước khi cơn bão ập đến! Thiên Lôi cũng ở sẽ nổi lên, hung mãnh xuất hiện! Lần trước Kim Liên trợ giúp nàng đột phá tầng 10 nên bây giờ vẫn đang ngủ. Không tỉnh lại nhanh như vậy!

Khắc Lôi Nhã không thấy, trên mặt đất hai Tiểu Mao Cầu Bạch Đế và Hắc vũ đang nhìn nhau, trong mắt Bạch Đế đều là tức giận và gấp gáp. Hắc vũ lại vẫy cánh một bộ dạng không quan tâm.

"Nhanh! !" Khắc Lôi Nhã giận tái mặt, khẽ quát một tiếng, kiếm Thương Lan trong tay, một luồng ánh sáng vàng kim Hỏa Diễm gào thét cuồng bạo bổ về phía Nữ Thần Quang Minh. Ngọn lửa trên không trung càng ngày càng mãnh liệt, xé rách không khí mà gào thét đánh tới. Nếu một kiếm này đánh lên người một cường giả, nhất định sẽ làm cho đối phương tan thành mây khói. Nhưng mà, đối phương lại là Nữ Thần Quang Minh.

Nữ Thần Quang Minh chỉ nhẹ nhàng giơ quyền trượng trong tay, sắc mặt lạnh nhạt, cổ lực gào thét đang hướng về phía Nữ Thần dừng lại. Sau đó, trong nháy mắt ánh sáng màu vàng kim Hỏa Diễm cứ như vậy biến mất.

Đây chính là chênh lệch giữa thần và người sao?

Ngón tay nắm chặt kiếm Thương Lan của Khắc Lôi Nhã đã trắng bệch.

"Con kiến hôi." Trong mắt Nữ Thần Quang Minh hiện lên dòng chữ này, một nụ cười thoáng qua, quyền trượng trong tay Nữ Thần Quang Minh vung khẽ, một đạo ánh sáng trắng chiếu nghiêng xuống đầu Khắc Lôi Nhã, bao trùm Khắc Lôi Nhã.

Áp lực cuồng bạo từ 4 phía đánh tới khiến mạch máu toàn thân Khắc Lôi Nhã tê liệt, Khắc Lôi Nhã bị cỗ lực lượng này chèn ép, không cách nào nhúc nhích. Liều mạng động thanh kiếm trong tay, tay khẽ run, nhưng cũng không cách nào động. Sau một khắc, Khắc Lôi Nhã khổ sở nhíu mày. Máu trong người đang nghịch lưu, xương cốt toàn thân đều muốn vỡ vụn. Khắc Lôi Nhã cảm thấy, mình thật nhỏ bé trước áp lực này, căn bản không cách nào đánh trả.

Cỗ áp lực này càng lúc càng lớn, Khắc Lôi Nhã đem kiếm cắm trên mặt đất, chống đỡ thân thể. Nhịp tim càng lúc càng nhanh, dường như muốn vỡ ra.

Tất cả đều kết thúc như vậy sao?

Khắc Lôi Nhã chậm rãi nhắm mắt lại, nhưng tràn đầy không cam lòng.

Đây chính là sự khác nhau của thần và người sao?

Khóe miệng Nữ Thần Quang Minh thản nhiên nâng lên nụ cười nhạt. Uy hiếp trước mắt đã được tiêu trừ.

Thế nhưng, đang lúc Nữ Thần Quang Minh cho là đã thắng, lấy Khắc Lôi Nhã làm trung tâm, một tia ánh sáng hồng tràn ra. Trực tiếp làm cho uy áp của Nữ Thần Quang Minh biến mất. Tiếp đó, vẻ mặt Nữ Thần Quang Minh kinh ngạc, áp lực này có thể phá tan uy áp của nàng. Đánh nàng lui vài mét. Làm cho hình ảnh của nàng ảm đạm đi. Sắc mặt cũng trở nên khó coi. Rõ ràng, áp lực này đối với nàng tổn hại không nhỏ.
Lực lượng này phát ra từ trên người Khắc Lôi Nhã. Đó là dây chuyền mà Thiếu chủ Ma giới đưa cho nàng. Lại có thể có uy lực mạnh như vậy! Khắc Lôi Nhã kinh hãi không thôi, chỉ một sợi dây chuyền đã có sức mạnh như vậy. Nhìn lại thì bây giờ nàng có thể đánh te tua thần Hắc Ám tuyệt đối không phải là nói khoác.
Ánh sáng màu hồng dần dần tiêu tán, tim Nữ Thần Quang Minh lại đập liên tục. Nàng rất tức giận, hơi thở Ma tộc. Cái tiểu nha đầu lại có bảo vật Ma tộc bảo vệ. Ma tộc lại có thể trợ giúp con người? !

Nữ Thần Quang Minh đè nén cực độ khó chịu xuống, trong lòng càng thêm kiên quyết phải lập tức hủy diệt người trước mắt.

Khắc Lôi Nhã vươn tay sờ sờ dây chuyền trước ngực mình, Thiếu chủ đã nói, cái dây chuyền này chỉ có thể cứu mình một lần. Vậy, kế tiếp?

"Nhân loại dơ bẩn, thế mà lại làm bạn với Ma tộc ác độc, hôm nay nhất định phải giết ngươi." Nữ Thần Quang Minh quơ pháp trượng trong tay, sắc mặt nặng nề.

"Chậc chậc, thiệt là. Làm ta hao tổn năng lực vất vả dành dụm của ta." Một giọng nói bất mãn mang theo hài hước từ sau lưng Khắc Lôi Nhã truyền đến.

Khắc Lôi Nhã ngẩn ra, hơi thở này, cổ lực lượng cường đại này, dường như rất quen, nhưng mà lại xa lạ.

"Là ngươi!" Nữ Thần Quang Minh kinh hô.

Người nào? Nữ Thần Quang Minh quen biết?

Khắc Lôi Nhã chậm rãi quay đầu lại, sau một khắc thì giật mình trước dung nhan tuyệt mỹ, một thân áo đen, tóc đen như mực, con ngươi thâm thúy hài hước đang nhìn phía về phía Nữ Thần Quang Minh. Cả người tản ra hơi thở thần bí, hơi tự đắc.

Giọng nói này, Khắc Lôi Nhã cau mày, chợt nhớ ra, đây là giọng nói của Hắc vũ! Thời điểm Hắc Vũ mạnh mẽ ký khế ước cùng nàng chính là giọng nói này! Nam tử tuyệt mỹ lãnh ngạo trước mắt là Hắc Vũ? Khắc Lôi Nhã không cách nào nghĩ ra Mao cầu màu đen nho nhỏ lại là một nam tử tuyệt mỹ thần bí.

"Hừ! Ngươi vẫn chưa chết, chỉ là, hôm nay ta sẽ không để cho ngươi sống sót rời đi!" Giọng nói cay nghiệt và tức giận của Nữ Thần Quang Minh.

"Còn chưa biết người nào chết đấy." Hắc Vũ miễn cưỡng đáp, Nhịn không được nhìn về khoảng không rống lên một câu, "Thần Hắc Ám, cái người hèn nhát này lúc nào rồi mà còn chưa xuất hiện? Ra đây nhanh lên. Bây giờ là cơ hội tốt, đợi thêm chút nữa Bạch Đế cũng có thể khôi phục hình người."

"Cái gì?" Giọng nói kinh ngạc Nữ Thần Quang Minh.

"Ngu ngốc, ngươi cảm thấy đối với nhân phẩm hạ tiện của thần Hắc Ám, hắn sẽ không thời thời khắc khắc chú ý tới vật tế của mình à?" Hắc Vũ khinh thường xì miệng.

"Hắc vũ, cái tên khốn kiếp. . . ." Giọng nói buồn bực trầm thấp vang lên. Bóng tối bắt đầu lan tràn, ánh sáng màu đỏ máu bắt đầu thoáng hiện.

"Ngươi vốn hạ tiện, ta nói sai sao? Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn bỏ đá xuống giếng không phải chuyện ngươi thích nhất sao? Sao lại sợ Nữ Thần Quang Minh thế. Vật tế hoàn mĩ cũng không cần à." Hắc Vũ khinh thường phản bác. Trên thực tế hắn biết rõ phẩm hạnh hạ tiện của thần Hắc Ám nhất. Nếu không chắc thắng, hắn tuyệt đối sẽ không hiện thân. Hơn nữa nếu vừa rồi trên người Khắc lôi Nhã không xuất hiện bảo vật, tranh thủ thời gian cho hắn hiện thân, thì thầnHắc Ám sẽ không quyết định mạo hiểm mà hiện thân. Hắn biết rõ vị thần này. A, vị thần cực điểm bỉ ổi.

Không có giọng nói trầm thấp đáp lại, chỉ thấy bóng đêm càng thêm dày đặc. Tất nhiên, thần Hắc Ám xuất hiện.

Hưu ~!

Một giọng nói nhẹ nhàng vang lên, bóng dáng của Bạch Đế cũng xuất hiện.Tóc như tuyết, con mắt tựa như trăng.Bạch Đế đứng lẳng lặng bên cạnh Hắc Vũ. Trong nháy mắt hai người trở thành hình ảnh hoàn mỹ nhất thế giới. Hắc Vũ tà mị, Bạch Đế lạnh lùng. Tản ra một cỗ khí thế mê hoặc lòng người.

"Rất tốt, các ngươi đều ở đây." Nữ Thần Quang Minh không sợ hãi ngược lại cười lớn "Bạch Đế Hắc Vũ, các ngươi nghĩ các ngươi có thể giống như trước không? Thần Hắc Ám, người cũng quá xấu xa hạ lưu. Hôm nay ta liền giải quyết các ngươi cùng một lần!"

Đáy mắt Hắc Vũ thoáng qua một chút nặng nề. Đúng vậy, thực lực hắn và Bạch Đế không bằng trước kia, bây giờ có thể hiện nguyên hình là do lực lượng đã dành dụm từ lâu. Có thể chống đỡ được bao lâu hắn là người biết rõ nhất. Phải trong thời gian giới hạn đánh lui Nữ thần Quang Minh!

"Xa xôi chi tịch!" Nữ Thần Quang Minh khẽ quát một tiếng, quơ quyền trượng trong tay. Một luồng ánh sáng trắng khổng lồ điên cuồng đánh úp về phía Khắc Lôi Nhã. Nàng suy tính, lực lượng bây giờ của Hắc Vũ và Bạch Đế khôi phục bao nhiệu nàng không rõ, còn có thần Hắc Ám. Phải nhanh chóng hủy diệt linh hồn Khắc Lôi Nhã, tiêu trừ mối nguy cơ này, về sau sẽ không cần lo lắng. Nếu như linh hồn hoàn mỹ bị Thần Hắc Ám hiến tế cho mẫu thần, mẫu thần nhất định sẽ có quyết định hoang đường. Tuyệt đối không thể để chuyện như vậy xảy ra!

Hắc Vũ và Bạch Đế đã nhanh chóng vọt tới trước mặt của Khắc Lôi Nhã, đồng thời hai người xuất Thủ Ấn, một tấm chắn xuất hiện trước mắt Khắc Lôi Nhã. Ánh sáng khổng lồ mạnh mẽ đánh tới, sau đó từ từ tản ra. Giống như vô số pháo hoa xinh đẹp, xuyên thấu bóng đêm. Cứ như vậy đánh thẳng vào 2 lá chắn trước mặt Khắc Lôi Nhã. Khắc Lôi Nhã chú ý tới 2 người họ có chút bất an, 2 người đều lui về phía sau hai bước.

Thần Hắc Ám tiểu nhân xấu xa, sao có thể buông tha cơ hội này. Một luồng bóng tối mạnh mẽ đánh về phía Nữ Thần Quang Minh. Nữ Thần Quang Minh không chút hoang mang đem quyền trượng giơ lên, trong miệng đọc một dòng chú ngữ ngắn, xuất hiện một lá chắn trắng khổng lồ, chắn lại toàn bộ công kích của Thần Hắc Ám.

Nhìn chiến trường trước mắt Khắc Lôi Nhã có chút đờ đẫn. Đây chính là thần với thần đánh nhau sao? Không ở cùng một cấp bậc. Rốt cuộc thân phận Bạch Đế và Hắc vũ là gì? Tại sao biết thần Hắc Ám và Nữ Thần Quang Minh? Câu nói kia của Nữ Thần Quang Minh có ý gì? Trước kia như thế nào?

"Quang Minh Phong Bạo!" Nữ Thần Quang Minh hừ lạnh một tiếng, đỡ được công kích của Thần Hắc Ám. Quơ quyền trượng trong tay, giữa không trung xuất hiện một vòng tròn, trong nháy mắt, lập tức vòng tròn màu trắng xuất hiện cuồng phong, càng lúc càng lớn, gào thét tiến tới. Trong nó bao hàm lực lượng ánh sáng khổng lồ, cuồng phong quét tới, thi thể các Đại giáo chủ trên mặt đất biến thành tro. Sắc mặt Giáo Hoàng hốt hoảng, Thiên sứ trên người Giáo Hoàng cũng không nghĩ tới Nữ Thần Quang Minh vì tiêu diệt người trước mắt lại dùng tới chiêu thức không phân địch ta như vậy. Thiên sứ trong cơ thể Giáo hoàng nhanh chóng bay đi, toát khỏi cơn cuồng phong kia. Muốn bay ra xa, nhưng lai bị chậm một bước. Trong nháy mắt hóa thành tro bụi. Giáo Hoàng cau mày, sau một khắc, trên người hắn thoáng một tia ánh sáng trắng, thiên sứ trên người của hắn cứ như thế rời đi. Để lại Giáo Hoàng từ từ hội phục tinh thần. Phía xa Lạp Tây Á và Lạp Cách sớm đã bị Nữ Thần Quang Minh làm cho hôn mê. Mọi chuyện xảy ra bọn họ không biết.

"Phá...!" Hắc Vũ khẽ quát một tiếng, tư thế giống Bạch Đế. Thân thể hai người khẽ trầm xuống, khoa tay phải, tay trái cầm tay cổ tay phải thật chặt, trong nháy mắt lòng bàn tay hai người cũng phát ra một đạo lực lượng hung mãnh, một đen một trắng, ở giữa không trung tụ lại, giống như một lưỡi đao vô cùng sắc bén, cứ như vậy cắt không khí mà đi, đánh về phía Quang Minh Phong Bạo.

Quang Minh Phong Bạo bị mở ra, ở giữa lộ ra một khoảng đất trống. Tất cả 2 bên Khắc Lôi Nhã biến thành tro.

Bao gồm, thi thể Khải Sắt Lâm . . .

Khải Sắt Lâm trơ mắt nhìn thi thể Khải Sắt Lâm biến mất trong nháy mắt, máu trong người đọng lại.

Giống như bản thân ngâm vào hàn băng .

Mẫu thân!

Mẫu thân!

Trong mắt Khắc Lôi Nhã là hình bóng Khải Sắt Lâm dịu dàng mỉm cười.Khắc Lôi Nhã nhớ tới khi mình mới đến cái thế giới này, là Khải Sắt Lâm dịu dàng mỉm cười với nàng, thật lòng quan tâm nàng, Khải Sắt Lâm dùng tánh mạng bảo vệ nàng.Nụ cười dịu dàng đó, hôm nay, đều không còn nữa.

Chết không toàn thây, tan thành mây khói.

Ô Mã Lý, người thầy toàn tâm toàn ý dạy nàng, dốc hết tất cả. Hôm nay, thân thể lạnh lẽo nằm trên vũng máu. Đến cuối cùng, vẫn kêu tên Khắc Lôi Nhã.

Thù hận, Khắc Lôi Nhã thù hận ngập trời, che mất tâm trí nàng, cắn nuốt linh hồn của nàng.

Bạch Đế và Hắc Vũ vẫn còn đang bận đối kháng với công kích của Nữ Thần Quang Minh, Thần Hắc Ám bỉ ổi thì đánh lén Nữ Thần Quang Minh, hiệu quả quá nhỏ. Bạch Đế và Hắc Vũ liếc mắt nhìn nhau, đều thấy lo âu trong mắt đối phương. Lực lượng của bọn họ không còn nhiều. Nhưng mà, chỉ cần như thế là cũng tốt rồi. Thần không thể xuất hiện ở thế giời này quá lâu, chỉ cần trì hoãn đến khi Nữ thần Quang Minh rời đi.
Nhưng, bọn họ có thể kéo dài đến lúc đó sao? Bọn hắn của hôm nay không phải hắn như trước kia.Muốn khôi phục, đã là vô ích.

Không có ai chú ý tới vẻ mặt Khắc Lôi Nhã lúc này. Khắc Lôi Nhã cúi đầu, ánh mắt cứ như vậy thẳng tắp nhìn về phía Khải Sắt Lâm. Từ từ, ánh mắt của Khắc Lôi Nhã thay đổi hư vô, trong mắt đều nhìn tới gì.

Tâm trống rỗng, ánh mắt cũng như mất linh hồn.

"Mẫu thân. . . . . . "

Môi Khắc Lôi Nhã khẽ động, sâu kín phun ra hai chữ.

Nhẹ nhàng nói ra 2 chữ, giống như âm thanh ma quỷ, trong nháy mắt xuyên thấu màng nhĩ của mọi người, thậm chí linh hồn.

Bạch Đế và Hắc vũ cau mày, lực lượng đáng sợ làm bọn họ cảm thấy sợ hãi đến cả linh hồn.

Nữ Thần Quang Minh và Thần Hắc Ám cũng cảm nhận được, trong nháy mắt trong lòng không yên, pháp thuật trong tay cũng ngưng thi triển.

Ánh mắt tất cả mọi người kinh ngạc, lấy Khắc Lôi Nhã làm trung tâm một luồng gió xoáy màu đen nổi lên, càng lúc càng lớn. Khắc Lôi Nhã đứng ở chính giữa, ánh mắt đã không còn ánh sáng, tóc tung bay, tay áo bay bay. Cảm giác tà mị khó tả. Lại lộ ra vẻ đau thương, khổ sở, tuyệt vọng. Càng làm cho người ta không thể tin chính là, con ngươi màu xanh của Khắc Lôi Nhã đang dần dần biến thành màu đen, tóc màu vàng cũng từ từ biến thành đen. Càng lúc càng đen, ánh mắt của Khắc Lôi Nhã sâu không thấy đáy, tóc dài đen mực tung bay.

Cô gái song hắc! Tóc đen mắt đen! ! !

Cô gái trong truyền thuyết! Cô gái trong truyền thuyết sẽ lật nghiêng ngã ánh sáng dẫn dắt bóng tối!
Mọi người đều nhìn chăm chú cảnh tượng trước mắt.

Chẳng lẽ lời tiên đoán là thật?

Sắc mặt bây giờ của Nữ Thần Quang Minh đã tái nhợt, trong lòng nóng như lửa đốt! Vốn cho là cô gái này chỉ có dấu ấn bóng tối, linh hồn hoàn mỹ, cho nên phải hủy diệt. Không ngờ nàng lại còn là cô gái song hắc trong truyền thuyết! Càng không thể nào buông tha cho nàng! Nàng phải chết, hôm nay nàng phải tan thành mây khói!

Trong lòng Thần Hắc Ám mừng như điên. Hắn đã xác định, cô gái trước mắt nhất định có thể lật đổ Quang Minh! Hôm nay mạo hiểm đối kháng cùng Nữ Thần Quang Minh thật đáng giá!

"Ánh sáng chém!" Quyền trượng trong tay Nữ Thần Quang Minh đã đổi thành một thanh bảo kiếm khổng lồ, thừa dịp mọi người còn chưa lấy lại tinh thần nàng liền xuất thủ. Thời gian không còn nhiều, phải hủy diệt cô gái này trước khi rời đi!

Thần Hắc Ám há có thể để cho nàng được như ý?

Hơi thở bóng tối trong nháy mắt tạo thành một lá chắn trước mặt Khắc Lôi Nhã. Trong lòng thần Hắc Ám cũng có chút gấp gáp. Thời gian của hắn cũng không nhiều! Vịdiện này, hắn không thể ở lại quá lâu. Thời gian của hắn thậm chí còn phải ngắn hơn Nữ Thần Quang Minh! Vì vậy hiện tại là sự thống trị của Nữ Thần Quang Minh, đây là lợi ích nàng có. Mặc kệcòn lại bao nhiêu thời gian và bao nhiêu sức lực! Nếu vừa rồi muốn ngồi xem Bạch Đế và Hắc Vũ đánh nhau với Nữ Thần Quang Minh đểmình làm ngư ông đắc lợi, thì bây giờ Thần Hắc Ám là tâm cam tình nguyện bảo vệ Khắc Lôi Nhã. Bạch Đế và Hắc Vũ cũng nhanh chóng, ngăn cản trước mặt Khắc Lôi Nhã, lần nữa tạo lá chắn. Trong lòng bọn họ lo lắng không dứt. Nếu là trước kia, có thể ngăn cản công kích này nhưng bây giờ có thể sao?

Một kích này của Nữ Thần Quang Minh cũng là không phải là chuyện đùa, nàng dùng hết sức mạnh.

Lực lượng cuồng bạo đánh vào lá chắn của Thần Hắc Ám, ngừng lại, nhưng không tiêu tán đi. Mà là giằng co ở bên ngoài. Lá chắn màu đen hơi run lên, kháng cự cỗ lực lượng này. Bạch Đế và Hắc Vũ cau mày, thầm nói không tốt. Quả nhiên, sau một khắc lá chắn màu đen liền bể nát. Thần Hắc Ám bị cắn trả, thời gian xuất hiện cũng đã hết. Thần Hắc Ám không cam lòng biến mất. Lực lượng đáng sợ này lần nữa đụng phải lá chắn của Bạch Đế và Hắc Vũ.

Bạch Đế và Hắc Vũ không dám khinh thường, đem hết toàn lực duy trì lá chắn.

"Liên yểm ——" Vẫn như cũ ánh mắt là một mảnh hư vô, nhẹ nhàng huy động kiếm trong tay, mở miệng.
Khắc Lôi Nhã huơ một kiếm này, phía trước cái gì nhìn cũng không thấy được. Không có kiếm khí, không có lửa diễm. Nhưng mà, Bạch Đế và Hắc Vũ đứng ở phía trước nàng lại cảm nhận được một cỗ lực lượng cuồng bạo khổng lồ cắt vào không khí, cắt qua lá chắn bọn họ, ầm ầm đụng phải cỗ lực lượng kia của Nữ Thần Quang Minh. Không hề đụng vào mà tiêu tan! Cắt ngang cổ lực ánh sáng của Nữ thần Quang Minh, lực lượng hư vô cứ như vậy trực tiếp đánh úp về phía Nữ Thần Quang Minh! 2 đạo ánh sáng bị cắt đứt, lai nhập chung lại với nhau, điên cuồng đánh úp về phía Khắc Lôi Nhã.

"Khắc Lôi Nhã!" Bạch Đế và Hắc Vũ hô nhỏ một tiếng, hai người không suy nghĩ gì, liền mỗi người một bên chặn 2 cột ánh sáng kia.

Oanh
Tiếng nổ lớn vang dội phía chân trời.

Ánh sáng khổng lồ chói mắt phát sáng lên cao, làm sáng cả bầu trời đêm.

Nữ Thần Quang Minh đột nhiên bị cỗ lực lượng của Khắc Lôi Nhã đánh trúng, rên lên một tiếng, đầy tức giận và không cam lòng, thân hình từ từ biến mất không thấy nữa. Thời gian của nàng cũng đã hết. Nàng thế nào cũng không thể tin, nàng tự mình xuất hiện, ngay cả một con người tầm thường cũng không giải quyết được.

Mà Bạch Đế và Hắc Vũ vì chặn lại một kích cuồng bạo cho Khắc Lôi Nhã, hai người họ đã dùng hết tất cả sức mạnh.

Tiếng nổ lớn qua đi, hai nam tử tuyệt mỹ biến mất, chỉ còn lại 2 mao cầu suy yếu một trắng một đen.

Khắc Lôi Nhã kinh ngạc đứng ở nơi đó, ánh mắt vẫn một mảnh hư vô.

Xung quanh trống rỗng, ở phía xa, là 2 nửa thi thể của Ô Mã Lý. Lạp Tây Á và Lạp Cách vẫn hôn mê bất tỉnh, khóe miệng cũng tràn ra máu tươi. Bọn họ không chịu nổi áp lực lúc nãy. Mà Công Tước Cổ Đốn vẫn nhưtrước gần chết nằm ở đó. Một cái chân của Giáo Hoàng biến mất, sắc mặt tái nhợt hôn mê.

Khắc Lôi Nhã không thèm nhìn tới, trong lòng cái gì cũng không có. Cứ như vậy đứng tại chỗ.

"Chiêm chiếp!"

"Ôi Ôi!"

Bạch Đế và Hắc Vũ dưới chân Khắc Lôi Nhã nhảy lên, rất gấp gáp và lo lắng.

Khắc Lôi Nhã vẫn như cũ không có bất kỳ phản ứng. Tâm hồn, tựa như trống rỗng.

Lúc này, bóng đêm mông lung càng thêm tối mờ.

Bạch Đế và Hắc Vũ ngẩng đầu nhìn lại, hơi nóng nảy nhảy lên.

Bầu trời vô số mây đen, mà trong tầng mây ấy lăn lộn tia chớp. Kiếp vân lần này thì nhiều hơn so với mọi lần. Mười đạo Thiên Lôi, lần này Khắc Lôi Nhã phải đối mặt với 10 đạo thiên lôi. Đột phá lúc giao đấu cùng Giáo hoàng.

Nhưng mà, sao bây giờ thiên lôi mới xuất hiện, có thể biết kiếp lôi lần này rất đáng sợ.

Khắc Lôi Nhã cái gì cũng không thèm nhìn, không nghe, chỉ lẳng lặng đứng đó. Bạch Đế và Hắc Vũ lo lắng.

Bọn họ hiểu, giờ phút này Khắc Lôi Nhã đang đắm chìm trong vô tận thống khổ và thù hận, tâm trí bị che mờ. Không cách nào tỉnh táo được đối mặt Thiên Lôi. Hơn nữa bọn họ biết, cho dù hiện tại Khắc Lôi Nhã tỉnh táo, cũng không cách nào bình an đón nhận kiếp lôi này!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 110.2: Cao trào
Ầm Ầm.

Tiếng sấm nằng nề xuất hiện từ phía chân trời.

Bạch Đế và Hắc Vũ nhảy lên bả vai Khắc Lôi Nhã, gọi khẩn thiết, hi vọng Khắc Lôi Nhã tỉnh táo lại. Khắc Lôi Nhã lại không có phản ứng.

Mây đen dầy đặc bầu trời, sấm chớp cũng xuất hiện, va vào nhau, gầm thét. Làm người mất hồn bạt vía.

"Chiêm chiếp!" Bạch Đế nóng nảy, liền há mồm cắn vành tai Khắc Lôi Nhã, đau đớn để cho nàng tỉnh táo.

Hắc vũ vừa thấy vậy, cũng cắn một vành tai còn lai của Khắc Lôi Nhã, nghĩ kêu Khắc Lôi Nhã tỉnh.

Cuối cùng ánh mắt của Khắc Lôi Nhã cũng có chút khôi phục bình thường, chậm rãi ngẩng đầu nhìn về sấm chớp trên đỉnh đầu của mình, trong mắt một mảnh chết chóc, vẫn không có bất kỳ cử động. Rầm!

Một đạo sấm chớp giống như cây cột lớn giáng xuống, xông thẳng về phía Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã lẳng lặng ngẩng đầu nhìn sấm chớp đang tới gần, gương mặt bình tĩnh, không chuyển động.

Có lẽ, kết thúc tất cả là tốt nhất, không phải sao?

Sau một khắc, Khắc Lôi Nhã lại giật mình.

Một cánh tay có lực kéo nàng và ôm nàng thật chặt, Khắc Lôi Nhã rơi vào trong lòng ngực ấm áp. Khuôn mặt tuyệt mỹ quen thuộc.

Trong 2 con ngươi màu đen đều là kiên nghị, mái tóc màu lửa đỏ tung bay.

Là ngươi? Tại sao lại là ngươi?

Phong Dật Hiên. . . . . .

"Sát" một tay Phong Dật Hiên đem Khắc Lôi Nhã ôm vào trong ngực, một tay giơ lên cao, khẽ quát, nháy mắt phía trên đầu 2 người xuất hiện một lá chắn bằng gió. Là lá chắn mà cũng không phải là lá chắn. Là một lá chắn gió xoay tròn. Sấm chớp đánh xuống, không đánh xuyên qua tấm lá chắn, mà nó bị xoáy vào trong cơn gió sấm chớp tỏa ra xung quanh. Giống như pháo hoa rực rỡ.

"Thật xin lỗi, ta tới chậm." Phong Dật Hiên ôm Khắc Lôi Nhã thật chặt, nói nhỏ bên tai Khắc Lôi Nhã.

Trong giọng nói tràn đầy áy náy, đau lòng và lo lắng, còn có tự trách. Khắc Lôi Nhã chậm rãi nhắm mắt lại, tựa đầu vào trong ngực Phong Dật Hiên, không nói nên lời.

Lòng của Phong Dật Hiên níu chặt, có cảm giác giờ phút này người trong ngực nhu nhược như sắp tan vỡ. Cảm giác đau lòng cứ như thế lan tràn ra.

Khi Lãnh Lăng Vân chạy tới, liền nhìn thấy cảnh tượng này.

Bầu trời tầng tầng lớp lớp mấy đen, sấm hình trụ khổng lồ đánh xuống, mà bên dưới, một nam tử tuyệt mỹ mái tóc màu đỏ đang ôm một người trong ngực, một tay giơ lên cao, Phong Dật Hiên làm phép để đón sấm chớp, lại là hắn! Ánh mắt của Lãnh Lăng Vân rơi vào người trong ngực Phong Dật Hiên. Lập tức tim hắn giống như ngưng đập. Cô gái tóc đen, nàng, màu tóc thay đổi, nhưng hắn vẫn nhận ra. Đó là Khắc Lôi Nhã! Khung cảnh xung quanh rất kinh hoàng, một vùng đất toàn máu, phía xa Giáo Hoàng nằm trong vũng máu, Ô Mã Lý bị chém làm 2, tay Công Tước Cổ Đốn bị phế, Lạp Tây Á và Lạp Cách hôn mê. Xem ra tất cả đều là huyết tinh là tàn khốc. Nhưng mà, hai người đứng ở kia điềm tĩnh như vậy, ấm áp như vậy, tuyệt mỹ như vậy! Cảnh tượng trước mắt làm ánh mắt Lãnh Lăng Vân đau nhói, mà tâm cũng đau nhức.

Thời điểm Khắc Lôi Nhã nguy hiểm nhất, là Phong Dật Hiên đứng cạnh nàng, không phải là mình.

Giờ phút này Phong Dật Hiên tuyệt không dám khinh thường, mặc dù hắn đột phá đến cấp 11 Thiên Cương Phong Lệ, nhưng 10 đạo thiên lôi, muốn đónnhận toàn bộ thì rất khó khăn. Trong lòng thầm mắng, nếu như lão già đáng chết đó, ở đây thì tốt. Tuyệt đối có thể ngăn trụ 10 đạo sâm chớp này trên đầu Phong Dật Hiên, cúi đầu nhìn Khắc Lôi Nhã mềm yếu trong ngực. Đây là lần đầu tiên hắn thấy Khắc Lôi Nhã bất lực như thế. Bất luận như thế nào, nhất định phải ngăn cản mười đạo thiên lôi này! Lãnh Lăng Vân đứng cách đó không xa, kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt chưa hoàn hồn lại. Cho đến đạo thiên lôi thứ 8 đánh xuống, trên mặt Phong Dật Hiên có vẻ mỏi mệt, lúc này Lãnh Lăng Vân mới phục hồi tinh thần.

Bây giờ không phải thời điểm ngẩn người!

Tiếp tục như vậy, Phong Dật Hiên cũng không kiên ttrì nổi, sẽbị thiên lôi đánh chết cùng với Khắc Lôi Nhã!
Chân mày Phong Dật Hiên nhíu chặt, vẫn như cũ ôm thật chặt Khắc Lôi Nhã hắn đã không còn lực để ngăn cản sấm chớp. Tám đạo thiên lôi, lực lượng của hắn đã tiêu hao hết. Những đạo thiên lôi tiếp theo, lực lượng sẽ cuồng hơn dữ dội hơn. Sợ rằng mình cũng không tiếp nổi, Phong Dật Hiên nghiêng mắt nhìn thấy Lãnh Lăng Vân cách đó không xa, trong lòng khẽ lo lắng, chẳng lẽ hắn muốn bỏ đá xuống giếng? Không đúng, người hắn đang ôm trong ngực là ai? Không phải tiểu quỷ Huyên Huyên cả ngày quấn lấy Khắc Lôi Nhã sao? Hình như, chết rồi? Đã xảy ra chuyện gì? Ngay sau đó tiếng gầm rú trên bầu trời đem suy nghĩ hắn trở lại.Phong Dật Hiên thầm mắng, bây giờ không phải là thời điểm suy nghĩ chuyện này. Phải nghĩ biện pháp bảo vệ tốt người trong ngực! Sức lực Phong Dật Hiên bị rút dần, lá chắn trên đỉnh dầu đang biến mất, một tay ôm thật chặt Khắc Lôi Nhã vào trong lòng.

Hắn muốn dùng chính thân thể mình đỡ hai đạo thiên lôi cuối cùng cho Khắc Lôi Nhã! Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng buông thân thể đã sớm mất đi nhiệt độ của Lãnh Huyên Huyên xuống, lấy từ trên cổ dây chuyền giọt nước trong suốt, kéo xuống. Chấp tay trước ngực, chính giữa là dây chuyền, nhắm mắt lại, nhanh chóng niệm chú ngữ.

"Vách đá dựng đứng!" Lãnh Lăng Vân Phi nhanh chóng đọc xong chú ngữ, đột nhiên mở mắt. Trên tay hiện ra ánh sáng tím, ánh sáng màu tím chói mắt chiếu nghiêng về phía Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên, tạo thành một rào chắn.

Rầm! !

Đạo thiên lôi thứ 9 uy lực đáng sợ đánh xuống, nặng nề đánh vào rào chắn màu tím kia. Hàng rào chắn màu tím lắc nhẹ, không có bị tan vỡ. Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng thở phào một cái, hoàn hảo. Vật này hôm nay rốt cuộc cũng phát huy công dụng.

Phong Dật Hiên ôm Khắc Lôi Nhã, ngẩng đầu liền dị tượng trên đỉnh đầu, quay đầu nhìn về phía Lăng Lăng vân, biết là Lãnh Lăng Vân cứu mình và Khắc Lôi Nhã.

Đạo thiên lôi hung bạo cuối cùng giáng xuống thì Lãnh Lăng Vân khẽ hí mắt, đôi môi khẽ động, nhanh chóng đọc chú ngữ. Ánh sáng tím trên đỉnh đầu Phong Dật Hiên và Khắc Lôi Nhã bắn ra bốn phía, trong nháy mắt độ dầy cũng tăng gấp hai.

Rầm!
Một đạo thiên lôi cuối cùng rốt cuộc mạnh mẽ bổ vào hàng rào màu tím.

Thiên lôi tiêu tán, ánh sáng tím biến mất, rào chắn vỡ vụn.

Lãnh Lăng Vân phun ra một ngụm máu tươi. Âm thầm kinh hãi, không ngờ sấm chớp này bá đạo như thế, cắn trả người làm phép!

Xung quanh từ từ yên tĩnh lại, mây đen trên nhanh chóng tản đi. Ánh trắng mông lung dần hiện ra.

"Mau rời khỏi đây." Lãnh Lăng Vân đè nén xuống khó chịu trong lồngngực, ôm lấy thân thể Lãnh Huyên Huyên, đi về phía trước thúc giục. Người của Thần điện sẽ nhanh chóng chạy đến. Bây giờ bọn họ cũng đã không còn lực chiến đấu. Nếu như bây giờ gặp địch nhân, hậu quả rất khó nói.

Ánh mắt có chút phức tạp của Phong Dật Hiên nhìn Lãnh Lăng Vân, nhưng vẫn gật đầu một cái Phong Dật Hiên cúi đầu nhìn người trong ngực, người trong ngực sớm đã hôn mê. Bạch Đế và Hắc Vũ nhảy lên vai Phong Dật Hiên, lo lắng nhìn Khắc Lôi Nhã trong ngực Phong Dật Hiên.

"Đi thôi, trước về nhà ta." Phong Dật Hiên đến gần Lãnh Lăng Vân, lấy ra quyển trục Không gian Tống Truyền xé ra, ánh sáng thoáng qua, bóng dáng của bọn họ cũng biến mất.

Rất nhanh, Thánh nữ Liễu Tuyết Tình và người của Thần điện đã chạy tới, khi thấy cảnh tượng thê thảm trước mắt, toàn bộ giật nẩy người. Mọi người không tin vào mắt mình. Giáo Hoàng mất một chân, máu nhuộm đỏ đất. Thân thể Ô Mã Lý bịphân thành hai nửa, máu óc tung tóe đầy đất. Một cánh tay Công Tước Cổ Đốn đã trở thành hư không, huyết tương đọng lại chung quanh. Miệng lỗ mũi lỗ tai Lạp Tây Á và Lạp Cách rỉ máu, hôn mê bất tỉnh. Mười hai vị Đại Giáo Chủ, không còn nhìn ra thi thể, thi thể không trọn vẹn.

Quá tàn khốc!

Ai gây ra?

Khắc Lôi Nhã không có ở đây, cũng không có thi thể! Chạy? Lăng Vân đâu? Cùng Khắc Lôi Nhã trốn sao?

Như vậy những người này là người nào giết? Chẳng lẽ là Khắc Lôi Nhã? Liễu Tuyết Tình lập tức phủ quyết suy đoán của mình. Tiểu tiện nhân mặc dù rất mạnh, nhưng mà tuyệt đối không thể nào đối với mình sư phụ hạ như vậy độc thủ. Cũng không thể đánh chết nhiều như vậy Đại Giáo Chủ cùng trọng thương Giáo Hoàng!

Chuyện gì đã xảy ra, phải cứu sống mấy người trước mắt mới có thể biết.

Các mục sư đã bắt đầu liều mạng trị liệu.

Mây từ từ che kín ánh trăng mông lung, chung quanh tối dần.

Hai ngày sau, An Mạt Cách Lam bày ra một tin đồn rợn người.

Hi Nhĩ Khắc Lôi Nhã vốn là ánh sao tỏa sáng trên bầu trời, bởi vì bị trục xuất khỏi Thần điện, phát điên chết mẫu thân mình Hi Nhĩ Khải Sắt Lâm, lão sư Ô Mã Lý, làm gia gia Cổ Đốn của nàng bị thương nặng, Hi Nhĩ Công Tước. Thủ đoạn tàn nhẫn đáng sợ. Thần điện Quang Minh chắc sẽ không tiếp nhận người ác độc như vậy, hạ lệnh truy nã, Hi Nhĩ Khắc Lôi Nhã kêu gọi thần Hắc Ám đánh bị thương nặng người của thần điện Quang Minh. Quyến rũ Thánh tử Lãnh Lăng Vân rời bỏ Thần Điện. Bây giờ, trọng thưởng truy nã Khắc Lôi Nhã, bất luận chết sống. Thánh tử Lãnh Lăng Vân bởi vì bị che mờ tâm trí, hi vọng Thánh tử sớm ngày tỉnh lại, trở về vòng tay của Nữ thần.

Tin tức này, tạo nên sóng to gió lớn.

Lạp Cách Tạp, mật thất Phong phủ.

"Bọn người đê tiện!" Phong Dật Hiên nhìn tin tức trong tay, tức phát runkhông đợi đến lúc xem hết đã đem lá thư xé nát.

"Có phải vu oan tất cả cho Khắc Lôi Nhã hay không?" Lãnh Lăng Vân nhàn nhạt hỏi, thấy phản ứng của Phong Dật Hiên Lãnh Lăng Vân đã hiểu hết. Thủ đoạn thần điện Quang Minh, sao hắn không rõ.

"Đê tiện! Đê tiện!" Phong Dật Hiên tức không thốt nên lời. Thần điện Quang Minh lại có thể vô sỉ hạ tiện đến mức này!

Lãnh Lăng Vân trầm mặc, nhìn người trên giường, trong lòng khổ sở. Khắc Lôi Nhã vẫn như cũ không thức tỉnh, vẫn hôn mê, hoặc là không muốn tỉnh. Trạng thái này Khắc Lôi Nhã thân là Mục Sư Lãnh Lăng Vân dĩ nhiên hiểu, nàng đang trốn tránh, trốn tránh thực tế, không muốn tỉnh lại. Không muốn đối mặt với sự thật. Nhưng nếu nàng tỉnh lại, người ta vu oan hãm hại nàng giết chết người thân nhất của nàng, nàng sẽ như thế nào? Phải đối mặt như thế nào? Lãnh Lăng Vân nghĩ tới đây, trong lòng liền rất đau lòng.

Phong Dật Hiên vươn tay nắm lấy tay Khắc Lôi Nhã, nóng nảy nói: "Tại sao nàng còn không tỉnh? Đã hai ngày rồi, tại sao còn không tỉnh?"

Lãnh Lăng Vân trầm mặc, hồi lâu nói: "Nàng đang trốn tránh thực tế, không muốn đối mặt với sự thật tàn khốc này. Cho nên không muốn tỉnh lại."

Phong Dật Hiên sững sờ, ngay sau đó là đau lòng, vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của Khắc Lôi Nhã. Bạch Đế và Hắc Vũ đứng bên gối Khắc Lôi Nhã, lo lắng nhìn mặt Khắc Lôi Nhã.

"Khắc Lôi Nhã, ngươi nhất định phải tỉnh lại. Ngươi còn phải báo thù! Mẫu thân của ngươi, sư phụ của ngươi bị kẻ thù giết chết, chẳng lẽ ngươi muốn ngủ mãi không đối mặt sao?" Lãnh Lăng Vân nhìn gương mặt của Khắc Lôi Nhã, lạnh giọng nói.

"Ngươi!" Phong Dật Hiên cắn răng nhìn vẻ mặt lạnh lẽo Lãnh Lăng Vân, chán nản. Mặc dù biện pháp này rất tàn nhẫn, nhưng lạilà cách hữu hiệu nhất gọi Khắc Lôi Nhã tỉnh lại.

"Khắc Lôi Nhã, tỉnh." Phong Dật Hiên nắm tay Khắc Lôi Nhã thật chặt, trầm giọng, "Nàng biết không? Trên lưng nàng có nỗi oan rất lớn. Mẫu thân của nàng tuyệt đối sẽ không muốn nhìn bộ dáng bây giờ của nàng, tỉnh lại. Chẳng lẽ nàng muốn uổng phí tình yêu của mẫu thân nàng sao?"

Mẫu thân. . . . . .

Sư phụ. . . . . . . . . . . .

Chậm rãi, từ từ, lông mi thật dài Khắc Lôi Nhã khẽ run lên.

"Khắc Lôi Nhã!" Phong Dật Hiên kích động nắm chặt tay Khắc Lôi Nhã.

Trong lòng của Lãnh Lăng Vân thở phào nhẹ nhõm.

Khắc Lôi Nhã chậm rãi mở mắt ra.Trong ánh mắt, không có mê mang, không có tuyệt vọng. . . . . .

Chỉ có kiên định!

"Khắc Lôi Nhã." Phong Dật Hiên lo lắng gọi.

Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân, nhẹ nhàng một chữ: "Còn sống."

Trên mặt Phong Dật Hiên mỉm cười, tản đá trong lòng đã để xuống.

Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng nói: "Rốt cuộc ngươi cũng tỉnh."

"Ừ, ta tỉnh." Khắc Lôi Nhã chậm rãi đứng dậy, Phong Dật Hiên vội vàng tiến lên đỡ Khắc Lôi Nhã."Để cho các ngươi lo lắng." Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng tựa đầu vào giường.

"Không có việc gì là tốt." Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng gật đầu.

"Nói cho ta biết mọi chuyện thế nào rồi." Con ngươi đen nhánh của Khắc Lôi Nhã một mảnh sâu xa.

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân liếc mắt nhìn nhau.

Phải nói sao? Khắc Lôi Nhã bị vu oan hãm hại trở thành hung thủ giết chết người nàng quan tâm nhất, phải nói sao?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 1: Lịch sử qua trang mới.
Phong Dật Hiên liếm liếm đôi môi khô khốc, do dự. Lãnh Lăng Vân cũng trầm mặc.

"Hai người cảm thấy ta sẽ làm chuyện điên rồ sao? !" trên mặt Khắc Lôi Nhã một mảnh yên tĩnh, cứ như vậy nhàn nhạt nói ra một câu.

"Ta hiểu biết rõ nàng không phải người như vậy. Nhưng là. . . . . ." Phong Dật Hiên muốn nói lại thôi. Nhưng hắn không muốn nói cho Khắc Lôi Nhã biết sự thực tàn khốc như vậy. Đây là đang xát muối lên vết thương của Khắc Lôi Nhã. Nhưng nếu mình không nói, Khắc Lôi Nhã cuối cùng cũng sẽ biết chuyện này. Khi đó, sẽ làm Khắc Lôi Nhã khổ sở hơn.

"Giống như hai người nói, ta còn có rất nhiều chuyện phải làm. Mẫu thân và sư phụ chết, ta nhất định sẽ hướng thần điện Quang Minh đòi lại món nợ này." thanh âm Khắc Lôi Nhã thật bình tĩnh, lại lạnh lẽo khác thường.

Phong Dật Hiên nhìn Khắc Lôi Nhã, cắn cắn môi. (lại cắn nữa à?)

Khắc Lôi Nhã không nói gì, lẳng lặng chờ đợi lời kế tiếp của Phong Dật Hiên.

Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân liếc nhau một cái, cuối cùng Phong Dật Hiên nhẹ nhàng nói ra An Mạt Cách Lan và thần điện Quang Minh liên thủ phát ra Lệnh Truy Nã Khắc Lôi Nhã, âm thanh Phong Dật Hiên rất nhẹ rất nhẹ, vẫn cẩn thận chú ý nét mặt Khắc Lôi Nhã. Vậy mà, từ đầu đến cuối Khắc Lôi Nhã đều vô cùng bình tĩnh.

Phong Dật Hiên rốt cuộc nói xong rồi, hắn lo lắng nhìn khuôn mặt bình tĩnh của Khắc Lôi Nhã, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn hai người, khẽ mở miệng, hai người một hồi khẩn trương, Khắc Lôi Nhã lại nhẹ nhàng hỏi Lãnh Lăng Vân nói: "Lãnh Lăng Vân, Huyên Huyên sao rồi?" Lãnh Lăng Vân ngẩn ngơ, Phong Dật Hiên cũng ngẩn ngơ.

"Ngươi cùng ta ở chung một chỗ, lại cứu ta, thần điện Quang Minh làm sao có thể bỏ qua ngươi? Chẳng lẽ ngươi không vì Huyên Huyên nghĩ tới chuyện này sao?" lòng của Khắc Lôi Nhã sáng tỏ từ lâu, nhìn sắc mặt khẽ biến của Lãnh Lăng Vân, trong lòng cũng dâng lên một cỗ cảm giác chẳng lành . Lãnh Lăng Vân trầm mặc xuống, chỉ là đáy mắt này nồng nặc đau thương không có qua được mắt Khắc Lôi Nhã

Phong Dật Hiên cũng không biết nói cái gì cho phải.

Khắc Lôi Nhã trong nháy mắt hiểu được, cô bé đơn giản thuần khiết nhất thiên hạ, sợ rằng đã...

"Thật xin lỗi. . . . . ." , Khắc Lôi Nhã trầm lặng nói ra một câu nói, âm thanh có nồng đậm bi thương cùng tự trách.
"Không,Chuyện này và ngươi không có liên quan." Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng thở ra một hơi, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, "Đây là nguyện vọng của Huyên Huyên. Nguyện vọng cuối cùng của muội ấy chính là để cho ta rời khỏi thần điện Quang Minh, muốn ta có một cuộc sống tự do. Ta nghĩ, ta sẽ hoàn thành nguyện vọng của muội ấy."

Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên nhìn thấy lúc này khuôn mặt của Lãnh Lăng Vân nhàn nhạt tươi cười, trong lòng phức tạp cực kỳ. Nụ cười như vậy, từ khi quen biết hắn thì chưa từng thấy qua. Đây là một nụ cười tràn đầy hi vọng và sức sống.
"Nơi này, là nơi nào?" Khắc Lôi Nhã nhìn bốn phía, phòng này không có cửa sổ, chỉ có cửa đá, ở đỉnh có một lỗ thông gió nhỏ. Trong phòng dụng cụ tương đối đơn giản, trên bàn để Ngân nến tam giác .

"Là mật thất nhà ta." Phong Dật Hiên nhẹ nhàng nói, " ảnh hưởng của thần điện Quang Minh ở Lạp Cách Tạp không thể khinh thường. Cho nên. . . . . ."

" Thần điện Quang Minh và An Mạt Cách Lan mặc dù ban bố Lệnh Truy Nã, nhưng bọn họ sẽ không phát động tín đồ đuổi bắt Khắc Lôi Nhã. Bởi vì giờ phút này con ngươi và màu sắc tóc của Khắc Lôi Nhã đã biến thành màu đen. Quang Minh thần điện là không thể nào quang minh chính đại huy động tín đồ truy bắt các thiếu nữ tóc đen mắt đen. Nếu như vậy liền bại lộ rằng thần điện Quang Minh là nơi dối trá và tàn bạo. Cho nên, đuổi theo đến đây toàn bộ sẽ chỉ là người của Thần điện ." Lãnh Lăng Vân nhàn nhạt phân tích.

Phong Dật Hiên và Khắc Lôi Nhã tự nhiên cũng nghĩ đến việc ban đầu thần điện Quang Minh bí mật đuổi giết các thiếu nữ tóc đen mắt đen. Khắc Lôi Nhã ánh mắt hơi trầm xuống, không ngờ những thiếu nữ kia đều là vì mình mà chết.
"Hai người, đi ra ngoài trước đi. Ta muốn nghỉ ngơi một chút." Khắc Lôi Nhã chậm rãi nhắm mắt lại, nhẹ nhàng nói.

Phong Dật Hiên và lãnh Lăng Vân liếc mắt nhìn nhau, hai người đều ở đây đều thấy sự lo lắng trong mắt đối phương lại hướng nhìn khuôn mặt bình tĩnh của Khắc Lôi Nhã, hai người rốt cuộc yên lặng lui ra ngoài.

Đợi cửa nặng nề đóng, Khắc Lôi Nhã vô lực dựa vào đầu giường, chậm rãi mở mắt ra.

Trong mắt tất cả đều là vẻ lạnh lùng mê hoặc lòng người !

Thần điện Quang Minh! Cổ Đốn Công Tước!

Ta sẽ quay trở về!

Ta nhất định sẽ trở về!

Khắc Lôi Nhã trầm ngâm cảm giác tình huống của thân thể mình, âm thầm vận lực, Khắc Lôi Nhã cũng có chút giật mình. Liên Hoa Bảo Giám một mực tự động lưu động. Trong cơ thể vết thương thì đã rất tốt rồi.
"Chiêm chiếp" ,

Bạch Đế ở bên gối kẽ gọi Khắc Lôi Nhã , Hắc Vũ không chịu yếu thế càng lớn tiếng hô.

Khắc Lôi Nhã cúi đầu, nhìn hai Tiểu Mao Cầu, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, một tay ôm lấy một nâng đến trong ngực của mình, nhẹ nhàng nói: "Cám ơn các ngươi hai đã cứu ta."
( Sau này 2 đứa biến về nguyên hình mà vẫn đòi ngủ chung với chị Nhã bị chị ấy một cước đá bay ra khỏi cửa luôn. Buồn cười ghê ghớm).

“ Chiêm chiếp" Hắc vũ vẫy cánh, thật là bộ dáng hả hê. ( ăn được cả đống đậu hủ thế kia hả hê là phải)

"Chỉ là, hai người các ngươi rốt cuộc là ai ? Tại sao Nữ Thần Quang Minh cùng Thần Hắc Ám đều biết các ngươi? " Khắc Lôi Nhã nghi hoặc nhìn hai Tiểu Mao Cầu trong ngực .

Hai Tiểu Mao Cầu nhất trí đều trầm mặc.

Khắc Lôi Nhã nằm trở lại giường, nhìn trần nhà trên đỉnh đầu, hai mắt chậm rãi nhắm nghiền.

Tất cả mới chỉ bắt đầu mà thôi.

Lịch sử Tích Lan Đại Lục, hôm nay đã bắt đầu mở ra một trang mới.

Ba ngày sau, một chiếc xe ngựa cực kỳ bình thường chậm rãi rời đế đô Lạp Cách Tạp.

Bầu trời xanh thẳm vạn dặm không có bóng mây, ven đường cây đại thụ xanh ngắt, nhìn kỹ trên đầu có con chim nhỏ gọi tới gọi lui.

Bình thản đi trên đường lớn, xe ngựa cứ vậy mà tiến tới phía trước.

Trong chiếc xe ngựa bình thường, Khắc Lôi Nhã lẳng lặng tựa vào trong buồng xe. Trong xe ngựa còn có Phong Dật Hiên và Lãnh Lăng Vân.

"Ta không thể tiếp tục ở lại nơi này. Thứ nhất, ta không muốn liên lụy Phong gia, thứ hai, ta muốn báo thù." Hai ngày trước, Khắc Lôi Nhã cự tuyệt An Lệ Toa. An Lệ Toa cũng không nói gì, chỉ đơn giản là cho nàng một cái ôm và một nụ cười tươi rói khích lệ. Trước mắt Lạp Cách Tạp không có cách nào chống lại An Mạt Cách Lan, huống chi còn có thần điện Quang Minh đứng sau. Khắc Lôi Nhã dĩ nhiên là rất rõ ràng những thứ này. Nàng thậm chí không để cho Lý gia biết nàng bây giờ đang ở Phong gia. Không thể liên lụy Phong gia và Lý gia. Chính mình không có thật cường đại lên, thì cũng là không thể cùng An Mạt Cách Lan và thần điện Quang Minh trực diện đối kháng. Trong lòng Khắc Lôi Nhã đã có tính toán.

Phong Dật Hiên lần này đi theo bên người Khắc Lôi Nhã, Khắc Lôi Nhã không nữa phản đối, cũng không có đuổi Phong Dật Hiên rời đi.

Ba người một mục đích, không đổi.

Lực lượng thần điện Quang Minh bố trí khắp nơi. Kể cả đất nước nghèo khó nhất Tích Lan Đại Lục Ô Tát Lợi này.
Cái đường này là do các tảng lớn trên sa mạc và số ít ốc đảo tạo thành, hoàn cảnh địa lý ác liệt và cư dân bần khốn thần điện Quang Minh không có quá chú ý cái chỗ này. Chỉ có đế đô đất nước này có một tòa phân điện tượng trưng .

Đại Mạc Cuồng Sa, dần dần muốn làm cho người ta lóa mắt. Đỉnh đầu là nắng gắt kịch liệt.
Sa mạc mịt mờ, ba con Lạc Đà chở trên lưng ba người từ từ đi về phía trước . Chung quanh là cây Tiên Nhân Chưởng khổng lồ, trừ nó ra không còn bất kì thực vật hay động vật sống gì nữa, thỉnh thoảng sẽ lộ ra dưới cát vàng mấy bộ xương khô. Đây là một khu vực cực kì nguy hiểm.

Nơi xa, chợt bốc lên một mảnh bụi cát. Bụi mịt mù, vả lại càng ngày càng gần. Là một đội cưỡi ngựa, mọi người vạm vỡ, loan đao cầm trong tay, chân mang ủng da. Là bọn cướp!

"Lão đại, nhìn, chính là ba người này, mặc dù không thấy mặt, nhưng mà ta lại nhìn thấy người ở giữa, tư thái đó tuyệt đối là mỹ nhân." Tên cướp chạy trước tiên là một nam tử bị ổi đang hướng về một nam tử tuấn tú nói. Ba người này rõ ràng không phải là dê béo tốt, nhưng là nếu có mỹ nữ, liền kiếm lợi lớn rồi.

Mà ai cũng không ngờ, nam tử tuấn tú này lại là Bá chủ sa mạc này, thủ lĩnh của bọn cướp.

Long Tát Tư gật đầu một cái, hắn không có hoài nghi lời tên nam tử bị ổi nói. Mặc dù người này rất bỉ ổi, nhưng là ánh mắt cũng là sắc bén khác thường. Chưa từng có nhìn sai bao giờ.

Lũ mã tặc khua khua loan đao, lao đến trước mặt ba người.

"Người ở giữa ở lại, còn hai tên kia mau cút." Long Tát Tư vung đao hừ lạnh một câu.

"Ngươi. . . . . ." Một thanh âm dễ nghe cứ như vậy bay tới, khiến lòng của lũ cướp đều có chút run lên. Chỉ có âm thanh mà đã như vậy thì dung nhan sẽ là tuyệt đại đến mức nào đây?

"Ngươi, chính là Long Tát Tư thủ lĩnh ở sa mạc này?" Cái đó thanh âm dễ nghe nhẹ nhàng bay tới một là nữa, một câu liền điểm ra tên tuổi Long Tát Tư.

Long Tát Tư hơi sững sờ, ngay sau đó cười lên ha hả: "Thế nào, mỹ nhân đã biết danh tiếng của ta rồi hả ? Đã như vậy, xuống đây ngoan ngoãn đi theo ta đi."

"Cái người ngu xuẩn này, ngươi bị người ta hãm hại trở thành cướp, mất đi gia đình, có tư cách gì phách lối ở đây?" Mà này thanh âm dễ nghe đó cũng có thể dùng chỉ trích người khác sao?

Bọn cướp xung quanh Long Tát Tư sắc mặt chợt biến, ai cũng biết cái này là xương sườn mềm của lão đại bọn họ, không thể chọc bừa. Vừa nhắc tới cái này, lão đại sẽ phát điên. Hậu quả thật không tưởng tượng nổi.

Vậy mà ngoài dự liệu của mọi người chính là, Long Tát Tư cư nhiên không có nổi điên, mà là cảnh giới vung đao chỉ vào người ở giữa, lạnh lùng nói: "Ngươi là người nào?"

"Ta tới trợ giúp ngươi." Thanh âm dễ nghe nhàn nhạt trả lời. Tiếp, người ở giữa chậm rãi vén màn che trên đầu, lộ ra dung nhan tuyệt thế. Màu tóc đen, tròng mắt đen vô cùng thâm thúy. Thiếu nữ trước mắt tuổi tác nhỏ như vậy đã toát lên vẻ thùy mị, nếu sau khi lớn lên, không biết còn nghiêng nước nghiêng thành đến mức nào?

Song hắc cô gái trong truyền thuyết, cũng không có truyền lưu quá rộng, cho nên lũ mã tặc chỉ là sợ hãi dung mạo thiếu nữ trước mắt, mà không có nghĩ quá nhiều. ! !
“Trợ giúp?" Long Tát Tư cười lạnh, "Ngươi ở đây là đang nói đùa . . . . . ." Không đợi bọn cướp cười ầm lên phụ họa, bên cạnh thiếu nữ một người đã nhẹ nhàng vung tay lên. Trong một nháy mắt cuồng phong gào thét, còn có một cỗ vô hình lực lượng cường đại đánh úp về phía Long Tát Tư phía sau mọi người. Bọn cướp sợ hãi kêu ra tiếng, thân thể mọi người đều không có ngoại lệ toàn bộ bay lên , sau đó nặng nề quăng xuống đất.

Nụ cười trên mặt Long Tát Tư cứng đờ, bọn cướp nhanh chóng bò dậy, trên mặt cũng là một mảnh nặng nề. Trên người của bọn họ không có thương tổn, trong nháy mắt hiểu được đối phương chỉ cho bọn họ chút cảnh cáo nho nhỏ, mà không có tổn thương bọn họ.

Ma Pháp Sư? ! Hơn nữa còn là cường đại như thế?

Long Tát Tư cau mày, theo bản năng liếm liếm đôi môi khô khốc. Đề phòng nhìn trước mắt ba người. Ba người này, rốt cuộc là có thân phận gì? Mục đích gì đây?

"Ngươi, rốt cuộc muốn làm cái gì?" Long tư tát cẩn thận hỏi, hắn biết rõ, bọn họ tuyệt đối không phải đối thủ của ba người này.
"Để cho ngươi trở thành chủ nhân của vùng sa mạc ." Thiếu nữ tóc đen mắt đen trên mặt lộ ra dáng vẻ tươi cười tà mị, chính là làm cho người ta mất hồn, làm cho người ta mê say.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 1.2: Lịch sử qua trang mới.
(tiếp theo)
Trở thành chủ nhân vùng sa mạc ? !

Long Tát Tư sửng sốt, cứ như vậy kinh ngạc nhìn thiếu nữ thần bí trước mắt. Đang phán đoán lời của thiếu nữ là thật hay giả.

"Long Tát Tư, con cháu duy nhất Bắc Thân Vương, văn võ song toàn, được lòng dân. Là người kế nhiệm duy nhất của Bắc Thân Vương. Lúc ấy Hoàng Thái Tử hoang dâm vô sỉ, người như vậy tuyệt đối không phải minh quân. Mà vì ngươi, sẽ là chướng ngại vật lớn nhất cản trở hắn trở thành Hoàng Đế. Cho nên, ngươi còn chưa trở thành Bắc Thân Vương liền bị hãm hại." Thanh âm dễ nghe nhưng không có một tia nhiệt độ, liên tục mà nói.

"Ngươi! Ngươi rốt cuộc là ai?" sắc mặt của Long Tát Tư rốt cuộc đã thay đổi.

"Ta. . . . . . Tên của ta là Thích Ngạo Sương." Thiếu nữ tóc đen mắt đen mỉm cười như hoa.

Thích Ngạo Sương, Thích Ngạo Sương. . . . . . Đáy mắt tóc đen thiếu nữ thoáng qua một tia nhàn nhạt đau thương nụ cười. Còn tưởng rằng sẽ không dùng đến cái tên này nữa. Đúng vậy, cái tên này, mới chân chính là tên của Khắc Lôi Nhã.

"Tin tưởng ta, ta sẽ khiến ngươi trở thành chủ nhân vùng sa mạc ." Thích Ngạo Sương này thanh âm dễ nghe mang theo một cỗ mị hoặc khó tả .

"Ta làm sao phải tin tưởng ngươi?" Long Tát Tư mới vừa rồi thấy thiếu nữ và những người bên cạnh ra tay, trong lòng mặc dù rung động, nhưng là chỉ bằng điểm này thực lực của nàng ta không đủ thuyết phục .

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Thích Ngạo Sương lộ ra nụ cười tuyệt luân rực rỡ , chẳng biết tại sao, Long Tát Tư thấy cái nụ cười này thì trong lòng có chút sợ hãi.

Ánh mắt Thích Ngạo Sương dời đến nam tử bị ổi bên cạnh Long Tát Tư, ánh mắt trầm xuống.

Sau một khắc, một màn xảy ra làm cho người ta co giật.

Nam tử bỉ ổi lập tức nhảy lên, mặt đối mặt với Long Tát Tư, tình ái dào dạt: "Lão đại, ngươi biết không, bóng dáng cao lớn của người đã sớm in ở trong lòng của ta thật sâu. Tình yêu của ta đối với người say đắm giống như bầu trời đêm, có vầng trăng trên cao chứng giám, lòng ta đối với người đến chết cũng không đổi. . . . . ."
Sau lưng Long Tát Tư đã có người không chịu nổi biến hóa như thế, che lồng ngực của mình bắt đầu nôn mửa. Long Tát Tư thấy vậy gương mặt nặng nề, bởi vì hắn và bất kì ai khác cũng thấy rõ ràng nam tử bị ổi yêu thích mình. Ánh mắt người trước mắt trong suốt, nói chuyện tự nhiên lưu loát. Nhưng! Đang cho là như thế, sắc mặt của Long Tát Tư đột nhiên thay đổi. Thuật khống chế tinh thần cao cấp! Lại là khống chế tinh thần cao cấp! Hắn quá rõ ràng cái pháp thuật độc ác đó, ban đầu hắn chính là bị người yêu dấu nhất bán đứng như vậy! Sau đó bị thân nhân chỉ trích.

Long Tát Tư ngẩng đầu nhìn về phía thiếu nữ tuyệt sắc tóc đen, lạnh lùng nói: "Đủ rồi, ta tin tưởng rồi." Trong lòng càng thêm rung động không dứt, thiếu nữ trước mắt, vì sao lại hiểu rõ chuyện tình của mình như thế? Nàng rốt cuộc là ai?

Thích Ngạo Sương thu hồi khống chế tinh thần, mỉm cười lạnh nhạt nói: "Ngượng ngùng, gợi lên kí ức không tốt trước kia của ngươi."

Nam tử bỉ ổi mờ mịt nhìn trước mắt thấy Long Tát Tư trầm mặc như nước, lại nhìn thấy những người sau lưngLong Tát Tư dùng ánh mắt quái dị nhìn mình, thì hắn một mảng mờ mịt.

"Vì sao tìm tới ta?" Long Tát Tư thanh âm trầm thấp hỏi.

"Bởi vì ta cần danh vọng của ngươi." Thích Ngạo Sương cười nhạt," Người dân ở Ô Tát Lợi phần lớn cũng tin chắc rằng ngươi là bị hãm hại."

Long Tát Tư trầm mặc không nói .

"Tin tưởng ta thì hãy tới vũ điếm ở Thanh Tuyền trấn tìm ta ." Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng kéo kéo dây cương Lạc Đà, Lạc Đà bước chân đi về phía trước, bên cạnh Lãnh Lăng Vân và Phong Dật Hiên đi theo sát.

Sau lưng Long Tát Tư mọi người nhìn nhau, sau đó cũng chủ động nhường ra một con đường.

Ba con Lạc Đà từ từ đi về phía trước, mọi người thấy bóng lưng của bọn họ, quay lại nhìn bóng lưng Long Tát Tư, tất cả đều đang đợi Long Tát Tư quyết định.

Long Tát Tư lại không lên tiếng, trầm mặc như nước nhìn thích đoàn người của Ngạo Sương cứ như vậy rời đi.
"Ngạo Sương, nàng nói hắn sẽ tìm đến chúng ta sao?" Phong Dật Hiên trầm giọng hỏi. Ở sa mạc vòng vo một hồi cũng tìm được người bọn họ muốn tìm, cũng thật không dễ dàng gì.

"Đúng vậy." trên mặt Thích Ngạo Sương hiện lên một tia nụ cười nhàn nhạt.

Thanh Tuyền trấn, là cách biên giới Điểu Tát Lợi gần Lục Châu. Mặc dù nhỏ, nhưng lại vô cùng quan trọng. Rất nhiều người đã dừng chân nơi đây để tiếp tế lương thực.

Ba người Thích Ngạo Sương giống như được rất nhiều người đi đường để ý, dắt Lạc Đà chậm chậm đi về phía trước. Quán nhỏ ở ven đường, các lão bản cũng không còn hơi sức thét, nửa chết nửa sống tựa vào cửa vừa chờ khách tới cửa miệng, phần lớn cửa nhà khép chặt, chỉ có một ít cửa hàng mở cửa, người đi đường ăn mặc cũng không khác biệt lắm, đều là một thân áo choàng thật dài bọc lấy toàn thân.

Ba người đi tới một tòa nhà, đem Lạc Đà kiểm tra kĩ càng, đẩy cửa ra đi vào nhà.

"Tiểu thư, ngươi đã trở lại." Một phụ nữ mập mạp tiến lên đón.

"Ừ" Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng gật đầu, "Tối nay sẽ có người đến vũ điếm tìm ta, đến lúc đó ngươi hãy dẫn hắn tới đây."

"Vâng" phụ nữ mập mạp chính là người thần điện Hắc Ám phái tới trợ giúp Thích Ngạo Sương, phụ trách liên lạc.

Ba người Thích Ngạo Sương vào trong phòng, đi tới bên vách tường, vươn tay mở tủ gỗ ra, nhìn trước mắt là một mảng tĩnh mịch. Ngón tay Thích Ngạo Sương gảy nhẹ, lấy đuốc đem đốt lên, đem cả phòng chiếu sáng. Thích Ngạo Sương cất bước đi về phía trước.

Đợi ba người sau khi tiến vào, cửa tủ gỗ đóng lại, nhìn lại không có bất kỳ điều gì không ổn. Mà ngoài cửa Ba con Lạc Đà cũng có người lập tức dắt đi. Tóm lại, hiện ra ngay trước mắt chỉ là một ngôi nhà trống. Dưới chân là một hành lang rất dài, hai bên là rất nhiều phòng, phía trước lớn nhất là đại sảnh.
"Thánh nữ đại nhân, người đã trở lại."Tập Ít Kì đang mang vẻ mặt đưa đám lập tức tiến lên đón. Ban đầu Lãnh Lăng Vân và Phong Dật Hiên quả thật bị cái thân phận này của Thích Ngạo Sương dọa cho giật mình. Bọn họ thậm chí không biết Thích Ngạo Sương có thân phận như vậy từ lúc nào. Khi Thích Ngạo Sương nói cho bọn hắn biết lần ấy ở Tuyết Băng bị Thần điện Hắc Ám đánh lén, Lãnh Lăng Vân lập tức hiểu ngay.

Thích Ngạo Sương chậm rãi đi về phía trước, lạnh nhạt nói: "Thế nào?"

"Giáo chủ đại nhân nói rồi, người không trở lại chúng ta sẽ phải bị xử phạt. Bởi vì trải qua nhiều ngày như vậy, người vẫn không thấy đâu." Tập ít Kì đi theo phía sau mọi người kêu khổ.

"Thánh nữ đại nhân." Đi tới đại sảnh, Tập Ít Tư mỉm cười kéo cho Ngạo Sương cái ghế, rót trà Hoa Hồng.
Lão Giáo Hoàng của Thần điện Quang Minh thiếu một bàn chân, ai cũng biết rồi. 12 Đại Giáo Chủ toàn diệt! Đây là tin tức làm người ta phấn chấn cỡ nào. Mà tạo thành cục diện như vậy đều là bởi vì người thiếu nữ trước mắt này! đám người của Thần điện Hắc Ám cũng phấn chấn không dứt, cũng tin chắc Thích Ngạo Sương sẽ dẫn dắt bọn họ nghênh đón kỷ nguyên mới.

"Thánh nữ đại nhân đã tìm được người muốn tìm đúng không?" Tập Ít Tư rót trà cho tất cả mọi người.

Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng nhấp trà, nhàn nhạt gật đầu: "Tối nay sẽ có tin tức ."

"Thánh nữ đại nhân thứ người nhờ chúng tìm, chúng ta đã tìm được."Tập Ít Tư từ trong lồng ngực lấy ra một thứ đồ, mở ra ở trước mặt Thích Ngạo Sương , trên bản đồ ghi chú có hai điểm màu đỏ, Tập Ít Tư duỗi ra ngón tay chỉ vào hai điểm này nói, "Cái này là chỗ Ải Nhân, cái này là chỗ Địa Tinh ."

"Ừ" Thích Ngạo Sương nhìn bản đồ thoáng chút đăm chiêu.

"Thánh nữ đại nhân, có thể hay không tiết lộ một chút người tìm bọn hắn để làm cái gì à? Ải Nhân chỉ biếtchế tạo, Địa Tinh chỉ biết đào bới. Hơn nữa bọn họ căn bản sẽ không cùng nhân loại tiếp xúc, đối với nhân loại thì họ có địch ý rất sâu, tìm bọn họ làm cái gì?" Tập Ít Kì nghi hoặc nhìn bản đồ, rốt cuộc không nhịn được đặt câu hỏi. Tìm được hai nơi này, mất quá nhiều tinh lực, cũng tổn thất một ít nhân lực.

" Thần điện Quang Minh có tôn chỉ là cái gì?" Thích Ngạo Sương không đáp hỏi ngược lại.

"Còn có thể là cái gì? Không làm mà hưởng, dối ta gạt người." Tập Ít Kì hừ lạnh trả lời “ người dân ngu ngốc táng gia bại sản quyên tiền cho bọn họ, họ đều coi là chuyện đương nhiên, còn cổ động tuyên truyền cho Thần điện."

"Như vậy là công bằng sao?" Thích Ngạo Sương ý vị sâu xa hỏi ra một câu.

"Đây không phải là nói đùa nha, khẳng định không công bằng!" Tập Ít Kì khinh thường mở miệng nói.

"Nếu muốn hoàn toàn lật nghiêng lũ người này, ngươi cảm thấy giết sạch đầu não là được sao?" Thích Ngạo Sương nhìn điểm đỏ trên bản đồ thản nhiên nói.

Tập ít Kì sửng sốt, lần này Thích Ngạo Sương vây quét Thần điện Quang Minh bỏ ra giá cao, mặc dù thần điện Quang Minh tạm thời suy yếu lực lượng, nhưng lại đem danh tiếng thần điện Quang Minh nâng lên một tầm cao mới. Tôn chỉ Thần điện Quang Minh đã xâm nhập lòng người, bọn họ chính là hóa thân chính nghĩa vĩ đại.

"Ý của người là..!" Tập Ít Kì nắm chặt tay thành nắm đấm, giọng nói có chút hưng phấn. Thật sao? Đúng như mình phỏng đoán như vậy sao? Thiếu nữ trước mắt thật có thể làm được sao?

Quyền thế, tiền bạc, địa vị. . . . . .

Là thứ loài người siêng năng theo đuổi. . . . . .

"Ô Tát Lợi sẽ là đất nước đầu tiên thờ phụng Thần Hắc Ám." Thích Ngạo Sương nâng chum trà lên, nhẹ nhàng nhấp.Ừ, trà ngon.

Tập Ít Kì đè nén kích động trong nội tâm, hắn đột nhiên hiểu kế hoạch của Thích Ngạo Sương. Kế hoạch khổng lồ như thế, kế hoạch kì dị như thế, nếu như là người khác nói ra , hắn chỉ cảm thấy là chuyện nực cười. Nhưng là, do thiếu nữ trước mắt nói ra, hắn lại tuyệt đối không cảm thấy là chuyện cười. Sâu trong nội tâm của hắn có một ý niệm, thiếu nữ trước mắt, nhất định, nhất định có thể làm được. Nhất định có thể lật nghiêng Thần điện Quang Minh!

Đêm, lạnh như nước.

Màn đêm tĩnh lặng bao phủ Thanh Tuyền trấn
Trong sa mạc ban ngày cùng ban đêm nhiệt độ chênh lệch rất lớn , ban đêm rất lạnh lẽo, dĩ nhiên là không có người ra ngoài hoạt động.

Thanh tuyền trấn ở vũ điếm còn có một chiếc đèn chiếu sáng.

Lão bản đang ngủ gục trên bàn.

Cửa nhẹ nhàng mở ra, lão bản chậm rãi mở mắt, đứng dậy.

Không có lời thừa thải, lão bản cầm lấy áo choàng bên cạnh mặc vào lạnh nhạt nói: “ Mời đi theo ta."

Long Tát Tư cau mày, nhìn cử chỉ của lão bản trước mắt, trong đầu hiện lên nụ cười xinh đẹp tự tin của người thiếu nữ kia. Nàng ta cứ như vậy khẳng định mình nhất định sẽ đến sao?

Lão bản vững bước đi ở phía trước, Long Tát Tư hí mắt đi theo, trong lòng kinh ngạc. Cái này lão bản tầm thường lại là cao thủ! Lúc nào mà Thanh Tuyền trấn nho nhỏ như vậy cũng có cao thủ?

Lão bản mang theo Long Tát Tư đi đến một căn phòng tầm thường, làm tư thế xin mời lạnh nhạt nói: "Ta chỉ phụ trách dẫn ngươi tới đây."

Dứt lời, lão bản xoay người cứ như vậy rời đi.

Cửa phòng ngay sau đó được mở ra, một phụ nữ mập mạp nói : "Xin mời."

Long Tát Tư chỉ hơi hơi do dự, liền mở ra bước đi vào.

Hắn không biết là, bước đi này của chính mình , lại là bước đi quan trọng đầu tiên thay đổi lịch sử của Ô Tát Lợi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chính văn 2

Chương 2: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
Long Tát Tư đi theo người phụ nữ mập mạp, đi tới trong phòng kia, người phụ nữ mập mạp thuần thục kéo cửa ra, một cỗ u lãnh không khí đập vào mặt.

"Xin mời, tiểu thư đang ở dưới chờ ngươi." Đường Á không kiêu ngạo không tự ti làm tư thế xin mời.

Long Tát Tư không do dự, nhấc chân bước đi xuống, theo lối đi vẫn đi về phía trước đi, xuyên qua hành lang dài, đi tới nơi đại sảnh có mảnh đèn dầu sáng rỡ.

Ở giữa đại sảnh có để cái bàn thật dài, người ngồi ở phía trên cao nhất là tuyệt đại thiếu nữ ban ngày hắn thấy. Ngồi bên phải thiếu nữ là một nam tử tuấn mỹ, tóc đỏ rực như lửa, khẽ hí mắt nhìn hắn. Bên trái thiếu nữ chính là một nam tử tuấn mỹ khác có khuôn mặt rất tuấn tú, con ngươi màu tím, tóc màu bạc.Phía sau thiếu nữ là hai nam tử nhìn rất giống nhau, một người trên tay bưng bình trà, một người khác nghiêng đầu đang quan sát hắn.

"Mời ngồi." Thích Ngạo Sương mỉm cười nhìn nam tử trước mắt.

Long Tát Tư khẽ cau mày, trước mắt đánh giá, người thiếu nữ này, hình như đã sớm ngờ tới mình sẽ đến. Thân phận của nàng rốt cuộc là gì? Hơn nữa sớm đã đem thân thế của mình tất cả điều tra rõ ràng, đi tới chỗ sa mạc để bị chính người của mình bắt được tuyệt không phải tình cờ. Mà là chắc chắn đang tìm mình.

Long Tát Tư ngồi ở đối diện Thích Ngạo Sương, Tập Ít Tư tiến lên rót thêm một ly trà hoa hồng cho Long Tát Tư
"Mời uống trà." Thích Ngạo Sương khẽ mỉm cười.

"Có thể nói một chút kế hoạch của ngươi được không?" Long Tát Tư sau khi ngồi xuống không có uống trà, mà là nhìn thích Ngạo Sương trầm giọng hỏi.

"Đem thanh danh của ngươi lên cao nhất, cuối cùng công bố thân phận của ngươi. Trả lại trong sạch cho ngươi." Thích Ngạo Sương ưu nhã miệng nhấp Trà hoa hồng nhàn nhạt trả lời.

"Làm thế nào mà được?" Long Tát Tư cau mày hỏi.

"Ngươi không cần làm gì hết. Ăn, chơi ngủ là tốt rồi." Thích Ngạo Sương mỉm cười nhìn Long Tát Tư, không đợi Long Tát Tư nói chuyện, Thích Ngạo Sương lên tiếng lần nữa,"Dĩ nhiên, như vậy là không thể nào được. Ngươi không đồng ý, ta cũng vậy sẽ không đồng ý."

Long Tát Tư giựt giựt khóe miệng, đột nhiên cảm thấy thiếu nữ trước mắt tính tình cùng với bề ngoài của nàng ấy nhìn thế nào cũng không đồng nhất. ( Đây chắc là sự thống nhất của hai mặt đối lập)

Tập Ít Kì và Tập Ít Tư liếc mắt nhìn nhau, trong mắt của đối phương lại thấy được đồng tình. Cái tên Long Tát Tư, lại trở thành một đối tượng để Thánh nữ đại nhân của bọn họ làm nhục rồi.
"Việc ngươi phải làm bây giờ chính là mang theo nhóm Tinh Vệ quân hành hiệp trượng nghĩa, cứu người dân gặp khó khăn, nhưng không cần lưu danh.Thời điểm làm việc trên mặt của mỗi người bịt kín bằng mặt nạ màu đỏ." Thích Ngạo Sương để ly xuống, trầm giọng nói.

"Hành hiệp trượng nghĩa?" Long Tát Tư nghi hoặc nhìn Thích Ngạo Sương, có chút không hiểu.

"Sa mạc này, trừ bọn ngươi ra chỉ còn lại bọn cướp khác thôi. Các ngươi cho tới nay cướp bóc cũng có đúng mực. Chỉ lấy của thương nhân một phần ba hàng hóa. Nhưng những tên cướp khác cũng không giống như vậy, giết người cướp của." Thích Ngạo Sương sờ sờ cằm của mình, có chút nghi ngờ nói, "Chỉ là, hôm nay tại sao các ngươi lại bắt ta? Cho tới nay các ngươi đều là cướp tiền không cướp sắc mà ." ( vì chị đẹp . Được chưa? )

Trên mặt Long Tát Tư xuất hiện vẻ lúng túng.

"Thôi, không muốn nói không cần phải nói. Tóm lại, kế tiếp các ngươi phải làm chính là ở thời điểm người dân cần nhất xuất hiện trước mặt bọn họ." Thích Ngạo Sương an bài. Ô Tát Lợi lúc này đây là quốc gia phần lớn là sa mạc, băng qua không có phương tiện. Mà bọn cướp đều là những kẻ cưỡi ngựa giỏi trong sa mạc, đợi chuyện xảy ra, nhiều nhất chỉ thấy bụi bặm cuồn cuộn, nhìn theo bóng lưng bọn chúng mà chửi mắng, không có biện pháp cướp lại.

"Cứ như vậy sao?" Long Tát Tư cau mày.

"Đúng vậy, trước mắt chính là muốn ngươi làm vậy. Còn cóthân phận của ngươi sẽ giữ kín, đến lúc thân phận của ngươi sẽ được tiết lộ, mọi ánh mắt cũng sẽ tập trung ở trên người ngươi.Kẻ đã hãm hại ngươi và người thân của ngươi, ta sẽ bắt bọn họ thừa nhận trước mặt mọi người." Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng gõ cái bàn, lạnh nhạt nói, "Nhớ, các ngươi phải che mặt, thống nhất mặt nạ màu đỏ."

"Vì sao phải mặt nạ màu đỏ?" Long Tát Tư rốt cuộc có chút hiểu được kế hoạch của thiếu nữ trước mắt.

"Vậy ngươi cũng có thể lựa chọn màu sắc khác. Chỉ cần đặc biệt, có thể phân biệt các ngươi và bọn cướp khác là được. Tốt nhất không nên đuổi tận giết tuyệt bọn cướp, bắt được bọn chúng rồi sau đó đợi mọi người đi hết thì thả bọn chúng ra. Hoặc là cứu người xong liền thả bọn chúng ." Thích Ngạo Sương cặn kẽ giao phó.

"Tại sao?" Long Tát Tư lại càng khó hiểu.

Sau một khắc, hắn liền hối hận vì đã hỏi như thế.
Đối mặt với ánh mắt khinh bỉ của mấy người, Long Tát Tư đột nhiên cảm thấy chỉ số thông minh của mình bị thoái hóa trầm trọng.
"Đương nhiên là để cho bọn họ tiếp tục làm điều ác, các ngươi tiếp tục diệt kẻ gian." Tập Ít Kì liếc mắt khinh thường kẻ không hiểu lời nói của Thích Ngạo Sương. Thích Ngạo Sương trả lời" bằng không lấy ở đâu ra nhiều cơ hội như vậy cho các ngươi hoạt động?"
( Một tập đoàn vô sỉ và rất hiểu ý đồng đội )

Long Tát Tư co quắp khóe miệng nhìn trước mắt thiếu nữ, trong đầu nhảy ra câu “ Vật họp theo loài”. Người thiếu nữ này thật quá quá ... ....cái đó gì đi. ( ý anh ấy chắc là quá vô sỉ mà không dám nói)

"Ngươi, thật có thể giúp ta tẩy rửa oan khuất?" trong mắt Long Tát Tư lóe lên một tia hoài nghi. Mặc dù người thiếu nữ và nam tử bên cạnh cực kỳ cường hãn, nàng cũng có thể khống chế tinh thần cấp cao, nhưng là, thật có thể làm được sao? người vu hãm hắn, bây giờ đã trở thành Hoàng đế và Hoàng hậu. . . . . .Cô gái mà mình từng thương mến bây giờ đã trở thành đương kim Hoàng hậu.

"Hiện tại đương nhiên được. Nếu như bọn hắn bây giờ xuất hiện ngay trước mặt ngươi, vậy thì như thế nào?" Thích Ngạo Sương cười nhạt một tiếng" chẳng lẽ ngươi không biết khi đấm người một phát xong liền rút tay về không phải là không đánh nữa, mà là vì để đánh ác hơn, đau hơn hay sao?" ( cái triết lí gì đây biết !!??? )

Long Tát Tư sửng sốt. Quả đấm lấy lại, là vì đánh ác hơn, đau hơn!

"Ngươi, rốt cuộc là người như thế nào?" Long Tát Tư đứng lên, cau mày trừng tròng mắt sáng quắc nhìn thiếu nữ trước mắt.

Thiếu nữ tóc đen mỉm cười, không trả lời.

Phong Dật Hiên đứng lên, trong tay trống rỗng xuất hiện một xấp tờ kim phiếu, đưa tới trước mặt của Long Tát Tư. Những kim phiếu này đều là của Phong gia trợ giúp Thích Ngạo Sương đem mấy cái bảo vật của Hắc Long Bản âm thầm bán đi rồi lấy đi một phần nhỏ tiền.
"Để làm cái gì?" Long Tát Tư xụ mặt xuống.

"Không cần tự mình đa tình, không phải cho ngươi xài. Những thứ này đổi thành Kim khăn, các ngươi dùng cái này trợ giúp những dân chúng cần trợ giúp." Phong Dật Hiên lại lần nữa khi dễ trí thông minh của người trước mắt

Trong lòng Long Tát Tư một hồi buồn bực. Từ lúc chào đời tới nay đây là lần đầu tiên hắn cảm thấy đầu óc mình không đủ dùng.

Chỉ là, đây cũng là một thủ đoạn thật cao mình. Ô Tát Lợi vẫn luôn rất nghèo khó, nếu như cầm tiền tới trợ giúp mọi người, quả thật rất nhanh có thể thu mua lòng người.

Khi Long Tát Tư nhận lấy những tờ kim phiếu này vẫn rất thất kinh. Mỗi một tờ kim phiếu số tiền đều là một vạn, như vậy một xấp, nói ít cũng có trên trăm vạn! Hơn nữa còn là kim phiếu thông dụng ở toàn bộ đại lục.

Long Tát Tư ngẩng đầu nhìn về phía khuôn mặt xem thường của Phong Dật Hiên, nhìn lại một chút khuôn mặt lạnh lùng Thích Ngạo Sương.

Bọn họ, rốt cuộc là ai?

"Đi đi. Mỗi thời điểm cuối tháng phái người đi đến vũ điếm một lần." Thích Ngạo Sương đứng dậy, có chút mệt mỏi ngáp một cái.

Long Tát Tư nhìn thiếu nữ trước mắt, thật lâu nói không ra lời.

Cái này thiếu nữ thần bí, không rõ lai lịch, mục đích gì mình cũng không biết. Nhưng là, trong lòng vì không biết vì sao lại tin tưởng người thiếu nữ này nhất định có thể giúp mình hoàn thành nguyện vọng!

"Tốt. Có chuyện ta sẽ đi vũ điếm tìm ngươi. Ta đi trước." Long Tát Tư nhận kim phiếu, gật đầu một cái với Thích Ngạo Sương, xoay người rời đi.

Đêm khuya, Thích Ngạo Sương đứng ở nóc phòng, yên lặng nhìn màn đêm không có ánh trăng.

Chợt, một cái áo khoác thật dầy khoác lên trên vai của nàng. Bỗng nhiên quay đầu lại, đối mặt với khuôn mặt đang mỉm cười của Phong Dật Hiên.

"Đang suy nghĩ gì vậy?" Phong Dật Hiên cũng ngẩng đầu nhìn bầu trời không trăng.

Thích Ngạo Sương trầm mặc, lần này chậm rãi nói: "Đang suy nghĩ, thời điểm Long Tát Tư đối mặt người hãm hại hắn, có có thể xuống tay được hay không."

Phong Dật Hiên hơi ngẩn ra, ngay sau đó cười nhạt: "Đó là hắn ngu xuẩn, yêu một người không đáng giá. Hắn vừa bắt đầu đã sai lầm rồi, phía sau còn có thể chính xác được ư?"

Thích Ngạo Sương sửng sốt, quay đầu cứ như vậy nhìn chằm chằm Phong Dật Hiên, Phong Dật hiên vẫn như cũ mỉm cười: "Cái đó của bọn họ, không gọi tình yêu. Tình yêu có thể tùy tiện bị quyền lực, tiền bạc thu mua, vậy còn gọi tình yêu sao?"

Thích Ngạo Sương rủ thấp xuống lông mi, sâu xa nói: "Người" không phải là một loại động vật không ngừng truy đuổi tiền bạc quyền lực danh tiếng hay sao. . . . . ."

"Ít nhất ta không có như vậy. Ta một đời một kiếp cũng sẽ không phản bội nàng." lời nói của Thích Ngạo Sương vẫn chưa nói hết, liền bị lời nói như đinh chém sắt của Phong Dật Hiên chặt đứt.

"Ngạo Sương, cho dù tất cả thiên hạ có phản bội nàng, ta vẫn như cũ sẽ đứng ở bên cạnh nàng, đem hết toàn lực bảo vệ nàng." Phong Dật Hiên nắm bả vai Thích Ngạo Sương, làm cho Thích Ngạo Sương xoay người lại đối mặt với mình.

Thích Ngạo Sương kinh ngạc nhìn người trước mắt, nhìn đến nét mặt của hắn lúc này hết sức kiên nghị, đáy mắt chỉ có kiên định. Trong lúc nhất thời, Thích Ngạo Sương lời gì cũng nói không ra được. Chỉ là, đáy lòng có cái gì đó mọc rể, nảy mầm. . . . . .

"Cho nên, Tiểu Sương Sương~~, nàng không cần phải ủ rũ như thế, ta sẽ vẫn mãi mãi bên cạnh nàng nha ."Phong Dật hiên cười hì hì, dẩu môi lên, hướng Thích Ngạo Sương mà tiến tới.
"Thân ái ~~."

Phanh!

Sau một khắc, Phong Dật Hiên che hai mắt của mình ngồi chồm hổm trên mặt đất kêu rên.

Thích Ngạo Sương xoay người tức giận đằng đằng trực tiếp bay xuống.

Phong Dật Hiên đợi bóng dáng Thích Ngạo Sương biến mất, lúc này mới đứng dậy, trên mặt là nụ cười nhàn nhạt, đáy mắt có vui mừng. Nàng, rốt cuộc lại khôi phục lại bộ dạng trước kia. Đây mới chân chính là nàng. . . . . .

Phong Dật Hiên vuốt vuốt hai mắt của mình, hừ lạnh một tiếng: "Đi ra đi, ngươi đã thấy hết rồi?
Chung quanh vẫn một mảnh trầm mặc. Hồi lâu, bóng dáng Lãnh Lăng Vân xuất hiện.

"Ta cho ngươi biết, ta sẽ không để cho ngươi có bất kì cơ hội nào đâu." Phong Dật Hiên trừng tròng mắt xông vào Lãnh Lăng Vân quát lạnh. Chỉ là nhìn vào nửa bên mắt gấu mèo của hắn thì miệng nói những lời này thật không có lực uy hiếp.

Lãnh Lăng Vân trầm mặc, không nói gì.

"Hừ!" Phong Dật hiên hừ lạnh một tiếng, xoa mắt của mình không để ý tới Lãnh Lăng Vân, từ cái thang bò đi xuống. ( không hiểu sao ảnh không bay xuống?! ?!)

Lãnh Lăng Vân một mình đứng ở nóc nhà, trầm mặc nhìn không trung.

Không một tiếng động.

Hai ngày sau đó, một nhóm năm người lên đường rời đi Thanh Tuyền trấn. Lần này, còn có hai huynh đệ nhà họ Tập.
Mà mục đích của bọn họ, tất nhiên là đến vị trí điểm đỏ trong bản đồ. . . . . .
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top