Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 98: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
Lãnh Lăng Vân bay ở phía trước, Khắc Lôi Nhã đuổi theo sau, ra khỏi thành,đi đến nơi yên tĩnh. Dần dần, Khắc Lôi Nhã phát hiện ra Lãnh Lăng Vân đang mang nàng tới nơi lần trước nàng đột phá sau đó bị Á Lệ Ti và biểu ca của nàng ta phục kích. Rốt cuộc lãnh Lăng Vân cũng đã dừng lại, đứng lẳng lặng ở đó, gió thổi tung mái tóc tím của hắn, trông giống như một bức tranh hoàn mỹ.

"Tới tìm ta có chuyện gì?" Khắc Lôi Nhã cũng đáp xuống mặt đất, nhàn nhạt hỏi. Hôm nay ở Thần điện Khắc Lôi Nhã đã nhìn thấy tất cả sự việc cho nên thái độ đối với Lãnh Lăng Vân không còn giống như trước được nữa.

"Khắc Lôi Nhã. . . . . ." Lãnh Lăng Vân xoay người nhìn Khắc Lôi Nhã, ánh mắt có chút thẫn thờ.

"Ta rất cảm ơn ngươi hôm nay lớn tiếng ngăn cản ta, để cho ta khống chế được tâm tình của mình. Thực ra ta vốn cũng không phải là đối thủ của Giáo Hoàng, cho nên cảm ơn ngươi đã cứu ta một lần này." Âm thanh của Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt vừa mang vẻ lạnh lùng.

Lãnh Lăng Vân nghe lời nói Khắc Lôi Nhã, trong lòng giống như bị đánh một quyền. Tâm tình cực kì buồn bực.

"Không phải ta có ý châm chọc ngươi, những lời ta nói là thật lòng." Khắc Lôi Nhã nhìn Lãnh Lăng Vân rồi nhàn nhạt mà bổ sung thêm một câu như vậy.

" Kị sĩ Hạ Khắc và cô gái tóc đen kia, là ta để cho họ thoát .Ta nói với bọn họ, hãy đi càng xa càng tốt, đừng để bị ta bắt lại lần nữa. Nếu như bắt được lần nữa, ta sẽ không thể lại bỏ qua bọn họ được." Lãnh Lăng Vân cắn cắn môi, khó khăn mới nói được một câu như vậy.

Khắc Lôi Nhã sửng sốt, nhìn sâu vào đôi mắt Lãnh Lăng Vân, thấy được vẻ mâu thuẫn và khổ sở trong đôi mắt đó.

" Đáy lòng mỗi người đều có người mình yêu quý, quan tâm nhất. Người ta quan tâm nhất là Huyên Huyên. Vì muội ấy, cho dù hai tay ta dính đầy máu tươi, linh hồn ta rơi xuống đáy vực, ta cũng cam lòng. Nhưng ta hi vọng Huyên Huyên vĩnh viễn giữ vững một tâm hồn hồn nhiên ngây thơ như vậy. " Âm thanh của Lãnh Lăng Vân hơi run rẩy, đáy mắt đã hiện lên vẻ đau đớn.

"Thời điểm tìm được Kị Sĩ và thiếu nữ tóc đen, ngươi không động thủ, là Thánh nữ động thủ có đúng hay không?" Khắc Lôi Nhã trong đầu thoáng qua một ý nghĩ, chợt hỏi.
Lãnh Lăng Vân trầm mặc, chậm rãi mở ra tay của mình, cau mày nói: " Ta không thể nào ra tay cứu bọn họ được. Ta sẽ không vì bọn họ mà bỏ rơi Huyên Huyên. . . . . ."

Khắc Lôi Nhã trầm mặc xuống, trong nháy mắt đã hiểu rõ sự tình. Lãnh Huyên Huyên phải dựa vào Thần điện cung cấp dược liệu duy trì sinh mạng, Lãnh Lăng Vân làm tất cả đều chỉ vì muốn Huyên Huyên sống tốt hơn mà thôi. Lãnh Lăng Vân hiểu Thần Điện toàn dối trá, nhưng vì Huyên Huyên, Lãnh Lăng Vân phải ra sức giúp cho Thần Điện.

"Ngươi sống như vậy thật quá mệt mỏi." Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng thở dài một tiếng, một cỗ nhàn nhạt bi thương nổi lên trong lòng.

Mỗi người đều có người quan trọng nhất, bởi vì để quan tâm bảo vệ người đó, người ta sẽ thường làm ra những hành động khó hiểu đối với người đời.
"Khắc Lôi Nhã, ngươi đã sớm biết Thần điện dối trá. Nhưng ta không hy vọng ngươi sẽ gặp chuyện không may, không hy vọng ngươi sẽ trực tiếp đối đầu với Thần Điện." Lãnh Lăng Vân lúc này nói ra mục đích chính của ngày hôm nay.

"Ta hiểu, hiện tại ta không phải đối thủ của Giáo Hoàng. Giáo Hoàng - người này thực sự là sâu không lường được." Khắc Lôi Nhã cau mày trầm ngâm, "Có lẽ thực lực của hắn vượt xa ta, cho dù sư phụ ta hiện tại đột phá cũng không phải là đối thủ của hắn."

" Thực lực Giáo Hoàng thực sự không thể lường được." Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng than thở, "Hơn nữa còn có Đại Giáo Chủ cùng Hồng Y Giáo Chủ. Ta không hy vọng ngươi và bọn họ đối đầu trực diện."Thực ra Lãnh Lăng Vân muốn nói là ta không hy vọng nàng sẽ gặp phải chuyện bất trắc.

"Cám ơn, ta sẽ không xúc động giống như hôm nay nữa." Giọng nói Khắc Lôi Nhã lúc này đã không còn lạnh lẽo giống như mới vừa rồi. Mà là chân thành bày tỏ lòng biết ơn của nàng.

Lãnh Lăng Vân lại hiểu lời nói của Khắc Lôi Nhã có ý khác. Sẽ khôngxúc động giống như hôm nay, ý là nàng sẽ có biện pháp khác hay sao.
"Khắc Lôi Nhã, ngươi phải nhớ, thực lực của Giáo Hoàng sâu không lường được." Lãnh Lăng Vân vẫn không yên lòng dặn dò lần nữa.

"Ta hiểu rồi. Cám ơn ngươi." Khắc Lôi Nhã gật đầu.

"Còn nữa, cuộc chiến của Đại hoàng tử và nhị hoàng tử càng ngày càng kịch liệt. Thần Điện Quang Minh cuối cùng nhất định sẽ ủng hộ một người trong đó." Lãnh Lăng Vân trầm giọng nói, " Nhà Hy Nhĩ tất nhiên cũng sẽ phải lựa chọn ủng hộ một bên, nếu như cả Thần Điện và Gia tộc Hy Nhĩ cũng ủng hộ một người thì tốt. Nếu không phải cùng một người, thì sẽ rất khó xử cho ngươi."

Khắc Lôi Nhã yên lặng suy tư một lúc. Công Tước Cổ Đốn phái Tẫn Diêm thầm trợ giúp nhị hoàng tử, nhưng cái tên nhị ca Á Lực Khắc lại công khai ủng hộ Đại hoàng tử, mà Công Tước Cổ Đốn cũng không có ý phản đối. Không biết Ông nội đang suy tính cái gì đây ?

"Nhà Hy Nhĩ đã quyết định ủng hộ người nào chưa?" Lãnh Lăng Vân thấy Khắc Lôi Nhã rơi vào trầm tư không khỏi lên tiếng hỏi."Ta không biết." Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng lắc đầu, tiếp theo đến tảng đá ngồi xuống, vỗ vỗ bên cạnh nói với Lãnh Lăng Vân, "Ngươi ngồi, ta có việc hỏi ngươi."

Lãnh Lăng Vân hơi ngẩn người ra,nhưng vẫn đến ngồi bên cạnh nàng.

"Ngươi, cảm thấy Ông nội của ta, Công Tước Cổ Đốn là một người như thế nào? Ta muốn nghe ý kiến khách quan của ngươi." Khắc Lôi Nhã nghiêm túc nói.

Lãnh Lăng Vân nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Khắc Lôi Nhã, biết Khắc Lôi Nhã không phải đang nói đùa, liền nghĩ rồi nghiêm túc nói: "Ngài ấy không phải một nhân vật đơn giản, có thể để cho cho nhà Hy Nhĩ trụ vững, sừng sững không ngã như vậy, khiến hoàng đế bệ hạ cũng kiêng kỵ mấy phần thì chắc chắn không phải là người tầm thường." Lãnh Lăng Vân dừng một chút, do dự nói, "Người này, tâm cơ không phải bình thường mà là rất thâm sâu."

" Vậy Thần Điện vẫn chưa có quyết định ủng hộ vị hoàng tử nào sao?" Khắc Lôi Nhã lại trở lại đề tài cũ, "Nói cách khác, Giáo Hoàng đang đợi, chờ vị hoàng tử nào đem đến điều kiện có lợi thì ủng hộ người đó, có đúng hay không?"

"Chính là như vậy." Lãnh Lăng Vân gật đầu.

"Vậy Ông nội ta chắc cũng đang đợi." Khắc Lôi Nhã cau mày nhẹ giọng nói, "Ông nội ta vẫn không có tỏ thái độ gì."

"Nhưng là nghe nói đội trưởng đội Sư Thứu Á Lực Khắc, nhị ca ngươi hình như rất thân thiết với Đại hoàng tử, bên ngoài có tin đồn ngươi thì lại rất thân thiết với nhị hoàng tử." Lãnh Lăng Vân nói với Khắc Lôi Nhã như vậy. Cho nên mọi người mới không thể đoán được là nhà Hy Nhĩ ủng hộ nhị hoàng tử hay Đại hoàng tử.
Khắc Lôi Nhã đã hiểu hành động của Á Lực Khắc, thì ra Á Lực Khắc cho rằng mình đứng ở bên phía nhị hoàng tử sao?

"Cho nên cũng rất nhiều người yên lặng theo dõi biến hóa, nhà Hy Nhĩ rốt cuộc ủng hộ vị hoàng tử nào." Lãnh Lăng Vân trầm giọng nói.

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng thở ra một hơi: "Không sao cả bọn họ thích đấu thế nào thì đấu , chỉ cần không gây tổn thương đến maauc thân ta là được. Nếu không, ta nhất định không bỏ qua."

"Mẫu thân của ngươi đang làm thủ lĩnh nữ quan cho công chúa Mã Lệ Ti phải không? Phải chú ý lời ra tiếng vào" Lãnh Lăng Vân nặng nề nhắc nhở.

"Được. Ta sẽ chú ý, cám ơn ngươi. Ta phải trở về." Khắc Lôi Nhã đứng dậy.

“Ừ" Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng gật đầu, đưa mắt nhìn Khắc Lôi Nhã rời đi. Nhìn bóng lưng Khắc Lôi Nhã dần dần mất hẳn trong bóng đêm, Lãnh Lăng Vân thu hồi ánh mắt mình nhìn về bầu trời đêm vô tận. Lần đầu tiên cùng người khác nói nhiều như vậy, lần đầu tiên buông lỏng cảnh giác trước mặt một người. Không hiểu nổi mình rốt cuộc đang làm gì, cũng không hiểu tại sao nếu mình không giải thích với nàng thì sẽ phiền muội trong lòng.
Khắc Lôi Nhã trở lại phủ Hy Nhĩ , Tẫn Diêm vẫn còn đứng ở chỗ đó chờ nàng.

Bạch Đế và Hắc Vũ vừa nhìn thấy Khắc Lôi Nhã quay lại, liền nhảy lên vai nàng thân thiết cọ xát.

"Tẫn Diêm, vì sao ngươi không đi nghỉ ngơi?" Khắc Lôi Nhã thấy Tẫn Diêm đứng ở trên hành lang kinh ngạc hỏi.

"Tiểu thư chưa trở về, ta sẽ không đi nghỉ ngơi." Tẫn Diêm trầm giọng đáp.

"Hiện tại ta đã trở về, ta đi tìm Lạp Tây Á một chút rồi sẽ đi nghỉ ngơi, ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi." Khắc Lôi Nhã nhìn khuôn mặt cố chấp của Tẫn Diêm, nhẹ nhàng mà nói ra.

"Vâng, Tiểu thư." Tẫn Diêm xoay người, im lặng rời đi.

Đem Nhẫn Không Gian cho Lạp Tây Á, quả nhiên nàng ta mừng rỡ như điên chỉ còn thiếu nước chưa có ôm hôn Khắc Lôi Nhã.

Sáng sớm hôm sau, trong phủ Hy Nhĩ, sắc mặt của Công Tước Cổ Đốn rất khó coi.

Vì ở trong đại sảnh có hai vị khách không mời.

Khắc Lôi Nhã vừa về đến nhà, Công Tước Cổ Đốn còn chưa kịp dẫn nàng đi yết kiến hoàng đế bệ hạ, thì người của Thần Điện Quang Minh là Thánh tử Lãnh Lăng Vân và Thánh nữ Liễu Tuyết Tình tìm tới cửa, đi thẳng vào vấn đề nói là đến để gặp tế ti đại nhân, muốn nàng cùng đi tới thành Phiêu Tuyết xử lý công việc.

"Tỷ tỷ, tỷ rất được yêu thích nha, ha ha, Thần điện cả ngày tìm tỷ, Ông vốn muốn dẫn tỷ đi hoàng cung một chuyến ." Lạp Tây Á cười hì hì nói.

Khắc Lôi Nhã trầm mặc, mang theo tẫn Diêm xuất hiện ở đại sảnh.

"Khắc Lôi Nhã, ngươi đã đến rồi." Liễu Tuyết Tình dịu dàng mỉm cười đứng dậy chào đón nàng, bộ dáng thanh cao, tao nhã như cũ làm cho người ta cảm thấy vui mắt vui tai. Thái độ đối với Khắc Lôi Nhã rất thân thiết làm cho người ta tìm không ra một chút ý định xấu xa nào.

"Thánh nữ đại nhân, Thánh tử đại nhân." Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt chào hỏi.

"Chúng ta tới đón ngươi đi Thần điện. Nếu ngươi đã là ti tế của Thần điện chúng ta, dĩ nhiên là phải đến sống ở Thần điện. Hơn nữa hôm nay ngươi chuẩn bị một chút chúng ta cùng nhau đi thành Phiêu Tuyết, bên đó tai nạn tuyết lở tương đối nghiêm trọng, Giáo Hoàng để cho chúng ta đi trợ giúp." thanh âm của Thánh nữ rất dịu dàng, hướng về phía Khắc Lôi Nhã mà nói, giọng của nàng ta hệt như một vị tỷ tỷ thân thiết nhà bên.

Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn Công Tước Cổ Đốn, Công Tước Cổ Đốn bất đắc dĩ, mở miệng nói: "Ta sẽ phái người hộ tống Khắc Lôi Nhã đến đó sau."

"Không cần Công Tước đại nhân phí tâm, vì Khắc Lôi Nhã mà ở Thần điện đã chuẩn bị xong tất cả rồi." Giọng điệu Thánh nữ mặc dù khách khí, nhưng lại kiên quyết không cho cự tuyệt.

"Ông nội, không cần lo lắng." Khắc Lôi Nhã không muốn nói nhiều, lạnh nhạt nói, "Nếu tai nạn tuyết lở nghiêm trọng như vậy chúng ta phải đi nhanh lên đi."

Lãnh Lăng Vân từ đầu đến cuối không hề mở miệng nói chuyện, đáy mắt lóe lên một tia bất đắc dĩ và lo lắng nhưng không người nào có thể thấy được

"Khắc Lôi Nhã, vậy kỵ sĩ của ngươi. . . . . ." , Thánh nữ nhìn đi theo Tẫn Diêm sau lưng Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày định nói gì đó nhưng, Lãnh Lăng Vân đã lạnh lùng lên tiếng.

"Tẫn Diêm là kị sĩ của Khắc Lôi Nhã từ nhỏ đến lớn, chưa từng rời nửa bước."Những lời này cũng đã đem lời muốn nói của Thánh nữ đánh gãy.

"A, là như vậy sao?Thêm một người cũng đi, có một người trợ giúp càng tốt."Thánh nữ mỉm cười, chỉ là nụ cười không còn thân thiết như vừa rồi nhưng vẫn rất tự nhiên
Cứ như vậy đoàn người ra khỏi phủ Hy Nhĩ, sắc mặt Công Tước Cổ Đốn lại càng thâm trầm.

Lên xe ngựa, Liễu Tuyết Tình mỉm cười bắt chuyệni: "Khắc Lôi Nhã, về Thần điện trước chuẩn bị một chút rồi hẵng đi."

"Không cần, trực tiếp lên đường đi thành Phiêu Tuyết thôi. Đồ của ta đều đã mang đủ !" Khắc Lôi Nhã nhắm mắt lại, tựa vào thành xe ngựa nhàn nhạt nói một câunhư thế.

Mang ở trên người? Liễu Tuyết Tình kinh ngạc nhìn Khắc Lôi Nhã, lại nhìn Tẫn Diêm, không phát hiện hai người mang theo bọc hành lý nào. Chẳng lẽ? ! đáy mắt Liễu Tuyết Tình thoáng qua tia kinh ngạc cùng ghen tỵ. Chẳng lẽ tin đồn Khắc Lôi Nhã có Nhẫn Không Gian trân quýlà thật? ! ( mới biết có một cái nhẫn mà đã ghen tị vậy , Bà này à biết chị Nhã có mấy cái lận thì không biết có hộc máu không nhỉ ? )

Khắc Lôi Nhã nhắm mắt nghỉ ngơi, Tẫn Diêm nhắm mắtnghỉ ngơi, Lãnh Lăng Vân nhắm mắt nghỉ ngơi, Liễu Tuyết thấy vậy vẻ mặt nàng ta có chút quái dị. . . . . .

Trong xe ngựa một mảnh yên tĩnh, cứ như vậy xe ngựa chậm rãi rời khỏi Đế đô.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 98.2: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
(tiếp theo)

Thành Phiêu Tuyết, đúng như tên gọi của nó, hàng năm tuyết rơi trắng xóa,là một nơi rét buốt, hàng năm từ tháng mười bắt đầu có tuyết rơi đến tận tháng hai năm sau.Còn ba mùa còn lại thì cũng chỉ có bảy tháng ( tức là trừ mùa đông 5 tháng thì xuân, hạ thu cộng lại còn có bảy tháng). Xảy ra tuyết lở là chuyện bình thường, nhưng đều không quá nghiêm trọng như tình hình hiện tại, một khi xảy ra tuyết lở Đế Đô sẽ phát lương thực, vật liệu và phái người đi trước trợ giúp giải quyêt thiên tai. Vấn đề cũng không lớn lắm. Còn lần này tuyết lở hình như tương đối nghiêm trọng, còn kinh động cả Thần Điện trợ giúp.

Không ít người trong thôn bị mắt kẹt, không cách nào ra ngoài được. Lương thực và vật liệu cũng không cách nào đưa đến được." Xe ngựa chắc phải dừng ở trấn nhỏ gần đây nhất”. Lãnh Lăng Vân xuống xe ngựa nhìn phía trước mặt mênh mông bát ngát một màu trắng nhẹ nhàng mà nói ra một câu như thế.

Trước mắt sẽ phải tiến vào thành Phiêu Tuyết, nhưng đường đi cũng bị tuyết trắng phủ kín, xe ngựa không cách nào đi tới, phải thay đổi một chút làm một cái xe trượt tuyết mới có thể tiếp tục đi về phía trước. Kéo xe trượt tuyết chính là một loại thú tráng kiện thấp bé tên là tuyết thú, tuyết thú bốn chân rất có lực, lòng bàn chân có đệm thịt thật dầy, cả người rậm rạp đầy lông. Mọi người đã mặc áo ấm dày cộm, mà lúc này Liễu Tuyết Tình mới xác định rằng quả nhiên Khắc Lôi Nhã có Nhẫn Không Gian trân quý. Trừ ghen tỵ ra còn có nghi ngờ. Khắc Lôi Nhã làm thế nào lại có vật trân quý như vậy? Chẳng lẽ là Khắc Lý Phu đưa? Không thể nào, Khắc Lý Phu cũng chỉ có một cái Nhẫn Không Gian mà thôi, còn nghe nói là thật vất vả mới có được. Nhẫn Không Gian trân quý như thế Khắc Lôi Nhã từ đâu mà có?

"Chúng ta phải qua bên này trước, có ba thôn bị ngăn cách với bên ngoài không có cách nào đi vào được.Lương thực cứu trợ sẽ rất nhanh được đưa đến." Lãnh Lăng Vân nhìn bản đồ trong tay lạnh nhạt nói, "Chỗ khác đã có những người khác của Thần Điện đảm nhiệm, chúng ta chỉ cần phụ trách nhanh chóng đem mọi người trong những thôn này giải cứu ra ngoài là được.
"Năm nay tuyết lở hình như có chút bất thường." Tẫn Diêm nhìn một mảnh trắng xóa cả vùng đất, cau mày trầm giọng nói.

"Đúng vậy, cho nên Thần Điện mới phái chúng ta tới, thuận tiện điều tra một chút xem chuyện gì xảy ra." Lãnh Lăng Vân ngồi lên xe trượt tuyết, nói với mọi người, "Đi thôi."Chút chuyện này thánh tử và Thánh nữ hoàn toàn có thể tự giải quyết, nhưng Giáo Hoàng lại cố ý bắt Khắc Lôi Nhã cùng đi, không biết trong này còn có ý đồ gì đây?.

Mọi người ngồi lên xe trượt tuyết, Lãnh Lăng Vân vung roi, tuyết thú chạy như bay về phía trước.

Gió thổi trong tuyết, lạnh lẽo bức người, thổi đến trên da giống như đao cắt .

Bạch Đế và Hắc Vũ núp ở trong mũ áo choàng của Khắc Lôi Nhã , trợn mắt nhìn ra phía ngoài.

Trên mặt tuyết chiếc xe trượt tuyết kéo lê những dấu vết thật dài, hướng về phía sơn cốc đi tới.

Dọc theo đường đi không khí có chút quỷ dị, trừ trầm mặc ra vẫn là trầm mặc.

"Chiêm chiếp!" Bạch Đế bò đến trong ngực Khắc Lôi Nhã ,dùng móng vuốt nho nhỏ gãi gãi Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã cúi đầu nhàn nhạt cười cười, từ trong Nhẫn Không Gian lấy ra một miếng bánh ngọt chocolate nho nhỏ đưa cho Bạch Đế . Thấy thế Hắc Vũ nhảy lên một cái đem móng vuốt của mình hòng đoạt lấy bánh ngọt trong tay Bạch Đế. Hai vật nhỏ ở trong ngực Khắc Lôi Nhã bắt đầu hung hăng tranh đoạt , Khắc Lôi Nhã nghiêng đầu có chút thích thú nhìn hai vật nhỏ tranh đoạt. Tẫn Diêm im lặng nhìn thú tính Khắc Lôi Nhã nổi lên, nàng hoàn toàn có thể lấy ra thêm một miếng bánh ngọt nữa, nhưng nàng lại không làm, liền thích chí ngồi xem hai tiểu gia hỏa đoạt đi đoạt lại.

"Khắc Lôi Nhã, hai vật nhỏ này này đều là sủng vật của ngươi sao? Thật đáng yêu." Liễu Tuyết lại bắt đầu tìm cớ bắt chuyện.
Đúng" Khắc Lôi Nhã cũng lười nói nhiều, chỉ là nhàn nhạt đáp một tiếng.
Đây là hai loài ma thú gì? ta cũng chưa từng gặp qua." Liễu Tuyết Tình nhẹ nhành mỉm cười, vương tay ra hướng tới chỗ Hắc Vũ.

Tẫn Diễm quay mặt qua bên khác, khóe miệng giật giật

Quả nhiên kế tiếp xảy ra một màn đúng như hắn dự liệu.

Móng vuốt Hắc Vũ nhắm vào bàn tay Liễu Tuyết Tình mà cào tới, trong nháy mắt đã xuất hiện ba đường màu đỏ. Liễu Tuyết Tình vốn da thịt trắng nõn nay lại xuất hiện ba vệt máu không khỏi hoảng hốt.
"A!" Liễu Tuyết Tình kêu lên một tiếng, bị đau quá nên phải thu tay về. ( Đúng là Pet của chị Nhã ~ ngoan quá )

"Thánh nữ đại nhân, thật sự rất xin lỗi." Khắc Lôi Nhã thấy thế vừa níu chặt Hắc Vũ vừa nói, nàng chú ý tới đáy mắt Liễu Tuyết Tình lóe lên một tia ngoan độc, mặc dù chỉ thoáng qua rồi biến mất, nhưng vẫn bị nàng thấy được.


"Không sao." Liễu Tuyết Tình lại cười dịu dàng, sờ sờ tay mình thấy có chút đau nhưng vẫn coi như không có chuyện gì. Sau đó ánh mắt Liễu Tuyết Tình liếc về phía Lãnh Lăng Vân, Lãnh Lăng Vân chắc chắn có nghe được tình huống của bên này, nhưng Lãnh Lăng Vân lại không hề động đậy, chứ đừng nói là đề cập tới việc trị thương cho Liễu Tuyết Tình .
Sắc mặt mĩ nữ Liễu Tuyết Tình có chút ảm đạm, trong lòng đối với Khắc Lôi Nhã lại thêm một phần bất mãn.

Xe trượt tuyết lúc này đã tiến vào sơn cốc, đi phía trước, hai bên là vách núi cây cối thưa thớt. Động vật hầu hết đã mai danh ẩn tích, hoặc là ngủ đông, hoặc là di cư về phía nam.

"Lăng Vân! Có hơi thở hắc ám!" Chợt, Liễu Tuyết Tình cau mày nhỏ giọng hô lên.

Khắc Lôi Nhã ngẩng đầu ánh mắt quét chung quanh nhưng không có phát hiện bất cứ điều khác thường nào, Tẫn Diêm cau mày, để tay ở trên chuôi kiếm. Lãnh Lăng Vân lại cảnh giác cao độ , bởi vì đối với hắc ám hơi thở Liễu Tuyết Tình nhạy cảm vượt xa rất nhiều người, bao gồm hắn.

"Ở nơi nào? !" sắc mặt Lãnh Lăng Vân nặng nề, chung quanh không thấy một tia khác thường nào, nhưng là Liễu Tuyết Tình cảnh báo mọi người, đối thủ ẩn thân vô cùng tốt.
"Ở gần đây, bên kia, không đúng! Bên này cũng có! Chung quanh toàn bộ đều có !" Liễu Tuyết Tình chợt kinh hoàng, đứng dậy khẩn trương nhìn chung quanh.

Cái gì?

"Rống rống. . . . . ." Lúc này, tuyết thú chợt không còn bình tĩnh được nữa, tự nhiên co cẳng chạy như điên, cũng không thèm phân biệt phương hướng. Hoảng hốt lao thẳng lên phía trước, xe trượt tuyết sắp đụng phải một tảng đá khổng lồ, trong nháy mắt cả bốn người nhẹ nhàng nhảy khỏi xe trượt tuyết, chiếc xe đụng vào tảng đá to, tan tành thành nhiều mảnh nhỏ, mà mấy con tuyết thú chạy như điên kia, phút chốc đã chạy biến mất dạng.

Chung quanh một mảnh yên tĩnh, vẫn như cũ không thấy bất kỳ điều gì khác thường.

Tẫn Diêm rút kiếm, sắc mặt không đổi che chắn trước mặt Khắc Lôi Nhã,cảnh giác nhìn xung quanh. Khắc Lôi Nhã cau mày cũng bình tĩnh mà quan sát chung quanh, nhưng trong lòng nàng cảm thấy có điềm chẳng lành. Không khí yên ắng như vậy không phải là bình thường, ngược lại giống như giông bão sắp ập đến.

" Hơi thở hắc ám rất nồng đậm!" sắc mặt Liễu Tuyết Tình thay đổi, luồng hơi thở hắc ám này ẩn chứa lực lượng khổng lồ mà nàng ta không có cách nào nắm bắt được.

Vừa lúc đó, tiếng động ầm ầm bắt đầu vang lên, dưới chân bọn họ mặt đất khẽ rung lên.

"Rốt cục là chuyện gì đang xảy ra?" Liễu Tuyết Tình cau mày nhìn bốn phía, vẻ mặt tràn đầy khẩn trương .

"Tuyết lở!" sắc mặt Khắc Lôi Nhã biến hóa, cắn răng phun ra hai chữ . Ngẩng đầu nhìn về phía chung quanh, hai bên toàn là vách đá dựng đứng,không thấy sơn cốc đâu. Có người phục kích bọn họ.

" Bay lên mau" Lãnh Lăng Vân nhìn Khắc Lôi Nhã dồn dập nói, "Ngươi mang Thánh nữ bay lên, ta mang Tẫn Diêm."Ở đây có thể bay chỉ có hai người là Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã .

Vậy mà vẫn không kịp, giọng điệu cứng rắn của Lãnh Lăng Vân vừa vang lên thì, dưới chân của bọn họ lại xuất hiện một trận Ngũ Tinh khổng lồ màu đen với đầy những mũi nhọn hoắt, nơi bọn họ đứng là ngay ở giữa trận Ngũ Tinh không gian! trận Ngũ Tinh nhọn hoắt tản ra nhàn nhạt tia hắc quang, cực kỳ quỷ dị.

Ùng ùng!

Thanh âm càng lúc càng lớn, càng ngày càng gần, tuyết cuồn cuộn ùn ùn kéo đến hướng sơn cốc mà bốn người đang chạy tới, tuyết lở còn kèm theo băng nhũ bén nhọn !

Khắc Lôi Nhã đưa tay nắm lấy tay Liễu Tuyết Tình chuẩn bị mang nàng ta bay lên cao, thì ngay dưới chân lại nhanh chóng bị tuyết vùi lấp. Một cỗ lực lượng khổng lồ kéo chân Khắc Lôi Nhã, đẩy nàng xuống chỗ bị vùi lấp kia. Khắc Lôi Nhã muốn giương cánh bay lên nhưng, làm thế nào cũng không khống chế được. Sức lực toàn thân từ từ bị rút cạn! Liễu Tuyết Tình thấy vậy cố tình tránh xa khỏi Khắc Lôi Nhã, vậy nhưng dưới chân của nàng ta cũng bị vùi lấp giống Khắc Lôi Nhã, cả người bị lấp đi, không thể xuất ra dù chỉ một chút thực lực.
"Lăng Vân, Lăng Vân, . . . . . ." Liễu Tuyết Tình hốt hoảng la lên, đôi tay vung loạn xạ. Nhưng không chờ được bàn tay mà nàng ta mong mỏi.
“ Chiêm chiếp” Hắc Vũ cố gắng vỗ vỗ đôi cánh nhỏ xíu của nó, dùng móng vuốt nho nhỏ níu lấy Khắc Lôi Nhã cùng với Bạch Đế liều mạng kéo nàng lên, nhưng lại không có tác dụng gì, Khắc Lôi Nhã càng ngày càng lún sâu.

"Tiểu thư!" Tẫn Diêm xoay người vươn tay nắm lấy tay Khắc Lôi Nhã, nhưng mà cả Tẫn Diêm cũng bị cỗ lực lượng khổng lồ dưới chân quấn lấy, nhanh chóng đem cả hắn cũng vùi lấp theo. Thấy thế sắc mặt Lãnh Lăng Vân đại biến, cũng vươn tay ra nắm lấy Khắc Lôi Nhã, nhưng không được. Bóng dáng Khắc Lôi Nhã dần dần biến mất trước mắt hắn, bị bao phủ bởi trận Ngũ Tinh kia. Tẫn Diêm nắm được tay Khắc Lôi Nhã, cả hai cũng nhanh chóng bị lấp đi. ( Tẫn Diễm sướng nha. Chắc đợt này về anh khỏi rứa tay luôn. hố hố)
Liễu Tuyết Tình lọt lõm xuống trước, ánh mắt nàng ta gắt gao dừng lại ở tay lãnh Lăng Vân, đôi tay đó, không phải đưa ra vì mình , mà đưa ra vì Khắc Lôi Nhã! Lãnh Lăng Vân lúc này cũng bị một cỗ lực lượng cường đại dưới chân lôi xuống, phép thuật không có cách nào sử dụng, thân thể từ từ bị vùi lấp. Trước khi biến mất, ý niệm cuối cùng của tất cả bọn họ là! Đây là một cái bẫy.

Trận tuyết lở mãnh liệt đó, che mất sơn cốc, cơ hồ đem sơn cốc đó lấp đầy. Nhũ băng khổng lồ, sắc bén cắm ngổn ngang trên mặt đất cùng với tàn dư của trận Ngũ Tinh.

Qua thật lâu, xung quanh lại trở về vẻ yên tĩnh vốn có , chợt có từng đợt tuyết trắng ào ào đổ xuống.

Mới vừa rồi chính ở đó có bốn người biến mất, dấu vết trận Ngũ Tinh cũng theo đó biến mất.
"Lại giết được mấy tên tay sai của Thần Điện. Ha ha" Ở đỉnh núi một bóng người màu đen đang mỉm cười.

"Còn chưa chắc chắn. Trận của người mặc dù lợi hại, nhưng cũng chỉ đem bọn họ truyền tống đến nơi đó mà thôi." Thanh âm lạnh lùng của một người khác xen vào.

"Thôi đi, sao ngươi cứ phải dội nước lạnh vào ta thế nhỉ, bọn họ vào chỗ đó, chẳng lẽ còn có thể sống sót mà ra ngoài sao" "

HẾT CHƯƠNG 98.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 99: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
Khắc Lôi Nhã chỉ cảm thấy trước mắt mình tối đen như mực, sau đó cơ thể đơn độc trôi lơ lửng giữa biển khơi, mơ hồ không có cảm giác an toàn.

Cuối cùng trước mắt cũng có một tia sáng, Khắc Lôi Nhã mở mắt ra, ngẩn người với nhìn cảnh tượng trước mắt.

Trước mắt mình là một mảnh tối đen, rừng rậm tối đen, mặt đất tối đen, tất cả đều lộ ra mùi vị nguy hiểm. Khắc Lôi Nhã ngoảnh lại không thấy Tẫn Diêm và những người khác. Cũng không thấy bóng dáng của Bạch Đế và Hắc Vũ. Xung quanh vắng vẻ, chỉ còn lại một mình nàng.

Khắc Lôi Nhã khẽ nấm chặt nắm đấm, phát hiện có thể sử dụng sức lực. Khắc Lôi Nhã nhíu mày suy tư, nói như vậy mới vừa rồi Trận tuyệt thế Ngũ Tinh là Trận Truyện Tống? Hơn nữa có thể làm cho người ta tạm thời mất đi ma pháp? Nơi này là nơi nào? Tẫn Diêm ở đâu? Lãnh Lăng Vân và Thánh nữ đâu?

Khắc Lôi Nhã đi về phía trước, đất dưới chân nàng đầy mùi nấm mốc và ẩm ướt.

Chung quanh bao phủ hơi thở nguy hiểm không nói được, Khắc Lôi Nhã nhíu mày, không biết vì sao, cảm thấy có người theo dõi mình. Nhưng lại không cách nào cảm thấy được người nọ ở đâu.

"Thiết (giống shit hoặc ta kháo)!" Khắc Lôi Nhã khó chịu nói, tiếp tục đi về phía trước. Tốt hơn là nên tìm được Tẫn Diêm và bọn họ trước.

Một căn phòng tráng lệ, trên bàn ở giữa căn phòng để một quả Cầu Thủy Tinh khổng lồ, phía trên của quả cầu thủy tinh có rất nhiều ô nhỏ, rõ ràng hình ảnh trong quả cầu thủy tinh là của Khắc Lôi Nhã.

"A, tiểu nha đầu hình như cảm thấy chúng ta đang nhìn trộm nàng đấy." Một nam tử trẻ tuổi mặc áo đen một tay chống cằm nói, có chút hưng phấn với hình ảnh trong quả cầu thủy tinh khổng lồ.

"Mặc kệ nàng có thể cảm thấy hay không, dù sao cũng không thể ra khỏi rừng Mộng Ảo." Một nam tử trẻ tuổi khác cũng mặc áo đen, nhàn nhã ngồi trên ghế bên cạnh, hai tay để ở sau ót, chân bắt chéo để lên bàn, nhàm chán nói. Hai khuôn mặt tuấn mĩ giống nhau, bọn họ là huynh đệ sinh đôi!

"Đúng thế, ha ha, những người dối trá, tự xưng bản thân là cao cả trong sạch, vậy hãy để cho bọn họ vĩnh viễn rơi vào rừng Mộng Ảo." Trong giọng nói lạnh lùng đầy trào phúng.

"Chỉ là, ta lại có chút tò mò, người của thần điện Quang Minh có người nào có thể ra khỏi rừng Mộng Ảo hay không?" Nam tử lười biếng cười lạnh nói.

"Hiện tại thì không có. Nhưng mà, nếu quả thật sự có? Chẳng lẽ ngươi muốn họ kéo tới đây?"

"Thật sự có, chúng ta liền tự mình giải quyết là được rồi." Giọng nói lười biếng lạnh lẽo hung ác.

"Khụ, khụ. . . . . ." Một giọng nói từ ngoài cửa vang lên "Tập Ít Tư, Tập Ít Kì, ta kêu các ngươi chú ý, có phát hiện khác thường gì hay không?’’

"A, a, sư bá, chúng ta phát hiện một điều thú vị, tiểu nha đầu này hình như cảm thấy chúng ta đang theo dõi nàng đấy." Tập Ít Kì đứng lên, chỉ vào quả Cầu Thủy Tinh nói.

Tập Ít Tư để chân xuống, ngồi phía sau, nghiêm túc nói: "Sư phụ, hiện tại vẫn chưa có người nào có thể ra khỏi Rừng Mộng Ảo. Vẫn là trận pháp của sư phụ lợi hại’’.

"Phải nói là thần Hắc Ám ban tặng sức mạnh thật lớn." Người ở cửa chậm rãi đi vào, ông cụ mặc áo đen, tinh thần nhanh nhẹn, cặp mắt trợn lên.

"Tất nhiên, thần Hắc Ám giàu lòng nhân từ hơn thần Quang Minh gian trá kia, có trả giá liền có hồi báo. Giao dịch đơn giản vậy thôi." Tập Ít Kì nhìn hình ảnh trong quả cầu Thủy Tinh cười nói.

"Tiểu tử chết tiệt, đừng lấy cái giọng điệu đó nói chuyện. Cẩn thận thần Hắc Ám mất hứng." Ông cụ mặc áo đen vươn tay gõ vào đầu Tập Ít Tư một cái.

"Sư phụ, thần Hắc Ám sẽ không rảnh để ý những vấn đề này chứ? Dầu gì thần Hắc Ám cũng là nam nhân, sẽ không hẹp hòi như Nữ Thần Quang Minh chứ?" Tập Ít Kì sờ đầu của mình khó chịu nói.

"Được rồi, ngươi không cãi lại sư phụ ngươi sẽ chết à?" Tập Ít Tư nhàn nhạt nói, ánh mắt lại bị hình ảnh giữa cầu thủy tinh hấp dẫn "Mau đến xem, tiểu nha đầu này đã tiến vào ảo giác rồi, xem nàng sẽ làm thế nào."

"Còn có thể làm cái gì? Không phải là sẽ vĩnh viễn quỳ ở nơi đó cầu nguyện, van xin nữ thần ánh sáng mãi mãi soi sáng hay sao?" Tập Ít Tư bĩu môi. Cây cối ở rừng Mộng Ảo đều có thuộc tính bóng tối, có thể tạo ra một loại khói không màu không vị khiến mọi người không còn suy nghĩ, một khi hít vào sẽ sinh ra ảo giác. Mà loại ảo giác này rất đặc biệt chỉ nhằm vào người của thần điện Quang Minh, bọn họ thường thấy ảo giác là nữ thần đích thân xuất hiện, vô cùng thiêng liêng, sau đó một số bọn họ sẽ làm một chuyện gì đó hết sức thành kính. Chẳng hạn như quỳ cầu nguyện ở đó.

"Đúng vậy, vùng rừng rậm này đã hao tổn biết bao nhiêu tâm huyết của thần điện Hắc Ám, cuối cùng bây giờ cũng phát huy công dụng." Tập Ít Tư lơ đễnh nói.

"Hừ, thần điện Hắc Ám cũng đến lúc xuất hiện trước mắt mọi người rồi, cũng nên trở lại rồi." Tập Ít Kì hai tay để trước ngực hừ lạnh, nhìn vào hình ảnh bên trong cầu Thủy Tinh.

Lúc này, Khắc Lôi Nhã cũng đã thấy được ảo giác.

Cả người nàng đứng tại chỗ không nhúc nhích, ánh mắt thay dõi.

"Con của ta, ánh sáng luôn ở cùng con." Trước mắt Khắc Lôi Nhã xuất hiện hình ảnh Nữ Thần Quang Minh vô cùng tuyệt mĩ, cả người phát ra ánh sáng thanh khiết, trong tay cầm một quyền trượng vô cùng tinh xảo, trên đầu mang ánh vàng lấp lánh. Ánh mắt cao cả thuần khiết.

Khắc Lôi Nhã thản nhiên nhìn Nữ Thần Quang Minh xuất hiện, trầm mặc.

"Con của ta, hãy cùng ta cầu nguyện, khiến cho thế giới này tràn đầy ánh sáng, hòa bình, nhân ái’’ Nữ Thần Quang Minh khẽ vung quyền trượng, ánh sáng thuần khiết xuất hiện xung quanh Khắc Lôi Nhã.

"Con? Ngươi làm sao sinh ra ta? Nữ Thần Quang Minh còn biết hòa hợp với nam nhân để sinh con sao?" Khắc Lôi Nhã cười lạnh đứng lên, tay vừa động, lập tức trên tay xuất hiện một thanh kiếm bằng lửa rất lớn, mắt không chớp, nhanh chóng đánh về phía Nữ Thần Quang Minh.

Sắt mặt Nữ Thần Quang Minh thay đổi, sau đó bị chém thành hai mảnh, rồi biến mất. "Thật là ảo giác tẻ nhạt!" Khắc Lôi Nhã thu hồi ngọn lửa, khinh thường nói. Tiếp tục đi về phía trước.

Ba người dứng trước cầu Thủy Tinh đưa mắt nhìn nhau, đều thấy vẻ mặt không thể tin trong mắt đối phương.

"Đó, đó kia không phải là người của thần điện Quang Minh sao? Làm sao có thể ra tay với ảo giác nhanh như vậy, không phải bọn họ tôn sùng mù quáng Nữ Thần Quang Minh, bọn người ngu ngốc đó không phải hết lòng hết dạ với Nữ Thần Quang Minh sao? Làm sao lại ra tay nặng như thế?" Tập Ít Kì trừng mắt nhìn Cầu Thủy Tinh, mà nói một tràng. Giọng nói kinh ngạc và hoài nghi.

"Nàng là người đầu tiên có thể ra khỏi rừng Mộng Ảo." Tập Ít rất bình thản nói.

"Như vậy thì phải đi giải quyết nàng rồi. Không ngờ trong thần điện Quang Minh cũng có người như vậy." Tập Ít Kì than thở "Bọn người ngu xuẩn của thần điện Quang Minh không phải tôn kính và nghe lệnh Nữ Thần Quang Minh sao? Cho dù có thể biết rõ là ảo giác cũng không dám vô lễ. Nàng thì ngược lại, trực tiếp một kiếm giải quyết, còn nói thêm một câu gì?".

"Nàng mắng người, nói rất thô tục." Tập Ít Tư bình tĩnh nói!

"Không phải chứ? Mắng cái gì?" Tập Ít Kì kích động kêu lên, chuyện này thật bất ngờ, người của thần điện Quang Minh sao lại biết mắng người thô tục như thế. Nhưng hắn tuyệt đối không hoài nghi lời nói của Tập Ít Tư, Tập Ít Tử nói lại không thiếu một chữ!

"Nàng mắng là Nữ Thần Quang Minh cao quý thuần khiết còn biết hòa hợp với nam nhân để sinh con sao." Tập Ít Tư híp mắt chậm rãi nói.

"Hả?" Miệng Tập Ít Kì há to, trong mắt kinh ngạc. Mà nhìn biểu hiện của nữ nhân kia trong quả Cầu Thủy Tinh sư phụ của bọn họ cũng kinh ngạc.

"Bởi vì Nữ Thần Quang Minh nói con của ta." Tập Ít Tư nhún vai nói.

"A ha ha. . . . . . Ha ha. . . . . . Đúng đúng, Nữ Thần Quang Minh thật lợi hại, có nhiều con như vây, vậy không biết hòa hợp với bao nhiêu nam nhân mới có thể sinh nhỉ, ha ha, thật có thể sinh!" Tập Ít Kì cười ha hả. Không còn lời nào để nói.

"Được rồi, nhanh đi xử lý đi." Ông cụ mặc áo đen đau đầu với hai kẻ dở hơi này, phất tay bảo cho bọn họ mau đi xử lý.

"Dạ dạ, sư phụ, con đi ngay. Lập tức làm thịt nàng." Tập Ít Tư cười hắc hắc gật đầu. "Đi nhanh về nhanh." Ông cụ mặc áo đen dặn dò.

"Yên tâm, sư phụ, một mình con làm cũng được. Đại ca huynh theo dõi tiếp những người khác, ta đi một chút trở về liền." Tập Ít Kì phủi mông một cái, hả hê đi ra cửa.

Tập Ít Tư im lặng nhìn hình ảnh trong Cầu Thủy Tinh, ánh mắt chăm chú nhìn vào Khắc Lôi Nhã! ‘‘Sư phụ, lần này, người cần phải tự mình đi rồi." Tập Ít Tư nhìn Khắc Lôi Nhã, trầm giọng nói.

"Hả? Người nào? Khu rừng Mộng Ảo không ngăn lại được sao?" Ông cụ mặc áo đen đi đến nhìn vào quả Cầu Thủy Tinh.

"Chính là cô gái có thể ra khỏi rừng Mộng Ảo. Ta cảm thấy nàng không hề đơn giản, Ít Kì không phải là đối thủ của nàng." Tập Ít Tư cau mày trầm giọng nói "Nàng là người của thần điện Quang Minh, mà một chút sùng kính với Nữ Thần Quang Minh cũng không có. Nhưng Giáo Hoàng lại cho phép người như vậy ở trong thần điện Quang Minh, nhất định là có vấn đề."

Ông cụ mắc áo đen cau mày, chợt nói: "Trừ phi, cô gái này có chỗ hơn người, nên người của thần điện Quang Minh mới muốn nàng gia nhập!"

"Đúng vậy." Tập Ít Tư gật đầu.

"Được, ta đi xem một chút. Đứa nhỏ này cũng có một chút thú vị." Ông cụ mắc áo đen gật đầu, nhưng trong lòng có một chút khen ngợi đối với Tập Ít Tư, đồ đệ này của ông rất nhạy cảm.

Đi dọc theo rừng Mộng Ảo, Khắc Lôi Nhã bỗng dừng lại, nhìn về phía người mới xuất hiện, không lên tiếng. Phía trước là một nam tử trẻ khoảng 20 tuổi, mặc áo đen, con ngươi màu xanh dương đang nhìn chằm chằm vào nàng.

"Tiểu muội muội, nào, để ca ca yêu thương muội nào." Nam tử vừa mở miệng liền nói lời vô lại. Mắt cười híp lại thành một đường nhìn rất đáng đánh.

Khắc Lôi Nhã chợt rùng mình buồn nôn.

"Lại đây đi, tiểu muội muội, ta sẽ rất dịu dàng." Tập Ít Kì lấy quyền trượng của mình ra, cười hắc hắc.

Khắc Lôi Nhã khẽ chớp mắt, đã nhận ra thân phận của người trước mắt. Là Pháp Sư Hắc Ám, nồng nặc hơi thở bóng tối. Hơn nữa, người này mặc dù cười vô lại, nhưng lại không thế nào che giấu được sát khí trên mình.

"Đại thúc, đến đây để ta yêu thương người nào." Khắc Lôi Nhã cười lạnh một tiếng, nháy mắt trên tay xuất hiện một thanh kiếm bằng lửa cực lớn.

Tập Ít Kì nghe thấy lời Khắc Lôi Nhã nói, thì sững sờ tại chỗ, đầu óc còn chưa khôi phục, ngay lập tức một luồng khí cực nóng khác thường đã đánh tới trước mắt! . . . . .

"A á á!" Tập Ít Kì hét lên một tiếng kì quái, liên tục lùi về phía sau, thoát khỏi một chiêu hung ác của Khắc Lôi Nhã. Thanh kiếm bằng lửa chém xuống, mặt đất xung quanh tỏa ra mùi cháy két. Khiến lòng người hoảng sợ.

"Ngươi đang làm gì thế? Đại thúc, không phải ngươi nói muốn yêu thương ta sao?" Khóe miệng Khắc Lôi Nhã khẽ nhếch lên thành đường cong, giọng nói chế nhạo.

Tập Ít Kì lau mồ hôi lạnh trên trán, cuối cùng cũng chú ý đến cô gái này. Không ngờ lại là một chiến sĩ! Sức mạnh và tốc độ đều cao hơn hắn!

"Không cần gấp gáp, ta sẽ khiến ngươi trở thành người chết đầu tiên khi ra được khỏi rừng Mộng Ảo." Tập Ít Kì còn chưa nói hết lời, sắc mặt liền thay đổi, nhếch nhác lui nhanh về phía sau.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 99.2: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
Làm sao Khắc Lôi Nhã có thể để cho Tập Ít Kì có thời gian nói chuyện, càng không cho hắn có thời gian niệm chú ngữ. Tập Ít Kì luống cuống không ngừng gọi ra lá chắn ma pháp để ngăn cản công kích ác liệt của Khắc Lôi Nhã. Nhưng mỗi một kiếm của Khắc Lôi Nhã đánh vào lá chắn, một lần Tập Ít Kì lại hoảng sợ. Sức mạnh như thế Tập Ít Kì không có cách ứng phó.

Tập Ít Kì biết, nếu còn tiếp tục như vậy, hắn nhất định sẽ thua! Như thế nào cũng không ngờ cô gái nhu nhược trước mắt là chiến sĩ!

Không đúng! Con ngươi của Tập Ít Kì trong nháy mắt mở to. Chiến sĩ làm sao có khả năng vừa sử dụng Đấu Khí vừa có thể phóng ra ngọn lửa ma pháp? Sao có thể tạo ra ngọn lửa Hóa Hình? Không thể!

Nói như vậy, cô gái này là ma vũ song tu! Vừa là ma pháp sư, vừa là chiến sĩ!

"Trong lúc đánh nhau mà phân tâm chính là tự sát, đại thúc!" Lời nói lạnh lùng tàn khốc của Khắc Lôi Nhã vang lên bên tai Tập Ít Kì, ngay lập tức, lá chắn ma pháp của Tập Ít Kì đã bị sức mạnh điên cuồng đánh vỡ, hắn bị đánh bay, đập mạnh vào góc cây to phía sau.

Trước mắt Tập Ít Kì là một mảnh tối đen, muốn ngất đi.

Cuối cùng sắc mặt Tập Ít Tư cũng thay đổi nhìn chăm chú vào quả Cầu Thủy Tinh. Quá khinh địch rồi! Tất nhiên là phải trả giá cao. Hi vọng tên nhóc này lấy làm bài học. Tập Ít Tư thở dài. Aiz, cũng may là sư phụ vội vàng đuổi theo, nếu không hậu quả sẽ không thể tưởng nổi!.

Vẻ mặt Khắc Lôi Nhã lạnh như băng, nắm chặc ngọn lửa Hóa Hình trong tay chậm rãi đến gần Tập Ít Kì.

"Vĩnh biệt, Đại thúc." Khắc Lôi Nhã khẽ nở một nụ cười mê hoặc, Tập Ít Kì cảm thấy lo lắng. Ngay sau đó, thanh kiếm bằng lửa trong tay Khắc Lôi Nhã chém tới trước ngực của Tập Ít Kì.

Tập Ít Kì tận mắt thấy thanh kiếm bằng lửa càng ngày càng gần sắp chạm vào cơ thể mình, động tác của Khắc Lôi Nhã bỗng dừng lại.

Thanh kiếm trong tay Khắc Lôi Nhã đừng lại ở giữa không trung, không có cách nào chém xuống.

Không cảm thấy đau đớn như mình tưởng tượng, Tập Ít Kì chậm chạp mở mắt, thấy cô gái trước mắt đứng im tại chổ. Sắc mặt thay đổi, tư thế vẫn giữ nguyên và không thể cử động.

"Ha ha, không phải ngươi muốn vĩnh biệt ta sao? Khụ khụ" Tập Ít Kì đắc ý đứng lên, nhưng không ngờ động phải vết thương, ho khan một tiếng. Hắn biết rõ chuyện gì đang xảy ra. Là sư phụ cứu hắn!

Thanh kiếm bằng ngọn lửa trong tay Khắc Lôi Nhã từ từ biến mất, sức mạnh không thể duy trì được từ từ mất đi. Giống như lúc bị hút vào trận Ngũ Tinh này!

"Ít Kì, ngươi quá kinh địch rồi, lần này thua thảm hại, về sau cần phải chăm chỉ luyện tập." Phía sau, giọng nói già nua truyền đến tai Khắc Lôi Nhã. Một ông cụ mặc áo đen chậm rãi xuất hiện sau lưng Khắc Lôi Nhã.

"Sư phụ, hắc hắc, bây giờ không có chuyện gì rồi. Sức mạnh của thần Hắc Ám thật lợi hại, trận pháp này đã phát huy tác dụng, lần nào cũng thế." Tập Ít Kì cười hả hê, nhưng cũng không đám cười lớn sợ động đến vết thương.

Khắc Lôi Nhã nhìn xuống, không biết từ lúc nào dưới chân nàng đã xuất hiện trận Ngũ Tinh. Sự xuất hiện của ông cụ này tuyệt đối không đơn giản. Mình không thấy ông ta bày trận pháp lúc nào.

Đợi chút! Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày, đây là sức mạnh của thần Hắc Ám?

"Lão già, trận pháp này là thần Hắc Ám vô sỉ dạy ông?" Khắc Lôi Nhã lên tiếng hỏi, giọng nói rất hung hăn.

"Cô bé, ngưới sắp chết đến nơi rồi, còn nói nhiều lời nhảm nhí." Tập Ít Kì hừ lạnh, cảm giác đau đớn sau lưng truyền tới, nhớ tới việc mình dễ dàng bị cô gái này đánh bại, hắn liền cảm thấy khó chịu!

‘‘Bọn người đạo đức giả của thần điện Quang Minh không xứng nhắc đến thần Hắc Ám!" Ông cụ mặc áo đen tức giận cau mày nói. Người của thần điện Hắc Ám căm thù người của thần điện Quang Minh đến tận xương tuỷ. Hai bên gặp nhau, thì nhất định phải có người chết.

Thiết! Trong lòng Khắc Lôi Nhã không thèm để ý. Nàng biết rõ, thần Hắc Ám vô sỉ, lúc nào cũng theo dõi nàng. Hắn sẽ không để nàng chết! Chỉ là không nghĩ tới lần này nàng lại gặp phải thuộc hạ của hắn.

"Vĩnh biệt, tiểu muội." Tập Ít Khì cười lạnh, rút thanh chủy thủ của mình ra, lạnh lùng đâm về phía Khắc Lôi Nhã.

"Thần Hắc Ám!" Khắc Lôi Nhã lớn tiếng quát, động tác của Tập Ít Kì đột nhiên dừng lại.

"Ngươi đang phô trương cái gì? Cho dù bây giờ ngươi cung phụng thần Hắc Ám của chúng ta, ta cũng không tha mạng cho ngươi!" Tập Ít Kì khinh thường hừ lạnh, Khắc Lôi Nhã gọi to làm cho hắn giật mình.

Khắc Lôi Nhã im lặng, giựt giựt khóe miệng, chờ thần Hắc Ám vô sỉ xuất hiện.

Tập Ít Kì giơ chủy thủ trong tay lên, nhưng mà, trong nháy mắt, bóng tối nhanh chóng xuất hiện xung quanh!

Ông cụ áo đen rất quen thuộc áp lực này!

Xung quanh càng ngày càng tối, tối đến không thấy năm ngón tay của mình.

Tập Ít Tư nhìn cầu Thủy Tinh sắc mặt thay đổi nuốt một ngụm nước miếng cố tìm hình ảnh của Khắc Lôi Nhã trong bóng tối, nhưng không thấy gì cả. Lần đầu tiên hắn thấy cảnh tượng này, sẽ mãi không thể quên được!

Mà ở đấy sắc mặt ông cụ áo đen và Tập Ít Kì cũng thay đổi. Áp lực này bọn họ không lầm thì đã gặp một lần!

Thần Hắc Ám xuất hiện! ! !

Bóng tối mờ ảo xuất hiện, áp lực khinh khủng như vậy, chỉ có thể là thần Hắc Ám! Nhưng! Tại sao thần Hắc Ám lại xuất hiện?

Ông cụ áo đen và Tập Ít Kì dường như đã biết được đáp án, nhưng họ không cách nào chấp nhận, không thể nào tin nổi đáp án này.

Cô gái này kêu gọi thần Hắc Ám xuất hiện? Làm sao có thể?

Điều này làm sao có thể? !

Trong bóng tối, hiện ra ánh sáng màu đỏ. Thần Hắc Ám xuất hiện!

"Ngươi không thể cho ta nghỉ ngơi được sao, đừng có gọi ta thường xuyên như thế." Giọng nói của thần Hắc Ám lạnh lẽo có chút tức giận. Hai lần hiện thân để bảo vệ Khắc Lôi Nhã làm cho hắn cảm thấy thật mất mặt, rất bực mình.

Áp lực đáng sợ này làm cho ông cụ áo đen và Tập Ít Tư không thể nào nhúc nhích. Lời nói của thần Hắc Ám khiến cho bọn họ rất hoảng sợ. Đấy là ý gì? Thần Hắc Ám đang nói chuyện với ai?

Ngay sau đó, điều khiến bọn họ hoảng sợ hơn lại xảy ra.

Khắc Lôi Nhã có thể cử động, không nhịn được hừ lạnh: "Ngươi tưởng ta muốn à? Lần này không phải thuộc hạ ngươi dùng sức mạnh của ngươi đánh ta, ta sẽ gọi ngươi sao?"

Ông cụ áo đen và Tập Ít Kì trợn tròn mắt, nhìn bóng tối xung quanh bọn họ sững sờ há hốc miệng, đại não ngừng hoạt động. Cô gái này, không ngờ đang cùng thần Hắc Ám nói chuyện!

Nàng, rốt cuộc là ai?

Nàng không phải thầy tế của thần điện Quang Minh sao? Vì sao có thể kêu gọi thần Hắc Ám dễ dàng như vậy?

"Nói cho thuộc hạ đầu heo của ngươi biết, đừng có trêu chọc ta!" Khắc Lôi Nhã khó chịu cử động cánh tay.

Xung quanh tối đen, không một tiếng động, Khắc Lôi Nhã vừa nói xong không khí xung quanh im lặng đến đáng sợ.

Ông cụ mặc áo đen và Tập Ít Kì nuốt nước miếng, bắt đầu lo lắng không yên. Bây giờ bọn họ biết rõ, quan hệ của cô gái này với thần Hắc Ám tuyệt đối không bình thường. Có thể thấy, bởi vì cô gái này mà thần Hắc Ám thu hồi sức mạnh đã ban cho họ!

"Thuộc hạ của ta, nhớ rõ, sau này không được đánh nhau với nàng. Cố gắng bảo vệ an toàn cho nàng." Trong bóng tối giọng nói của thần Hắc Ám truyền đến. Trong giọng nói ẩn ẩn một chút tức giận không cách nào che giấu được.

"Có nghe không?" Khắc Lôi Nhã diễu võ dương oai hừ lạnh.

"Dạ, thần Hắc Ám vĩ đại!" Ông cụ mặc áo đen và Tập Ít Kì hoảng sợ đáp.

"Ta ban sức mạnh cho các ngươi một lần nữa, sử dụng cho tốt, đừng làm cho ta thất vọng." Giọng nói thần Hắc Ám vang lên, ông cụ mặc áo đen phát ra tiếng kêu rên, không biết thần Hắc Ám đã làm gì.

Ông cụ áo đen chưa kịp phản ứng, bóng tối xung quanh cứ như vậy mà biến mất. Thần Hắc Ám đã đi rồi.

Khắc Lôi Nhã xoay bả vai của mình, nàng biết thần Hắc Ám đang khó chịu, không muốn gặp nàng, cho nên nhanh chóng rời đi.

Ông cụ áo đen và Tập Ít Kì sững sờ nhìn cô gái mặt dày này, nói không nên lời.

"Lão già, các ngươi còn đứng đờ ra đó làm gì?" Khắc Lôi Nhã không quan tâm hừ lạnh "Nơi này là nơi nào? Nói đi. Tại sao ta lại bị hút vào đây, bạn của ta đâu?"

Ông cụ áo đen không có bất kì phản ứng nào, trong đầu ông xuất hiện những món đồ gì đó. Thần Hắc Ám mới ban tặng.

"Ngươi, rốt cuộc ngươi là ai? Rõ ràng ngươi là người của thần điện Quang Minh, tại sao có thể kêu gọi thần Hắc Ám?" Tập Ít Kì vội hỏi. Hiện tại hắn không thể suy nghĩ gì cả, tất cả sự việc vừa rồi không thể tin được. Người bình thường như hắn không thể hiểu nổi.

"Ta?" Khắc Lôi Nhã nhìn vẻ mặt vội vàng của Tập Ít Kì, hừ một tiếng không thèm trả lời câu hỏi của hắn "Các ngươi không nghe việc thần Hắc Ám giao phó sao? Các ngươi phải cố gắng bảo vệ an toàn cho ta."

Tập Ít Kì trợn tròn mắt, nhớ lại lời nói của thần Hắc Ám, không nói nên lời nhìn Khắc Lôi Nhã.

“Trả lời câu hỏi của ta, đây là nơi nào? Bạn của ta đâu?” Khắc Lôi Nhã nhìn Tạp Ít Kỳ đang nghẹn họng nhìn trân trối mà tức giận hỏi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 100.1: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
"Nơi này là bên ngoài thần điện Hắc Ám, rừng rậm Mộng Ảo." Tập Ít Kì không nói gì, ông cụ áo đen giải thích "Ở đây là dưới mặt đất. Chúng ta xây dựng thần điện Hắc Ám dưới lòng đất mênh mông này.’’

"A, thần Hắc Ám cũng có thần điện của mình à." Khắc Lôi Nhã quan sát xung quanh, rừng cây như một bức tranh mỹ lệ.

"Chúng ta hao tốn rất nhiều tâm huyết để tạo nên khu rừng Mộng Ảo này, những cây cối ở đây có thể tạo ra một loại khói không màu không vị khiến mọi người không còn suy nghĩ, một khi hít vào sẽ sinh ra ảo giác. Hơn nữa đặc biệt là nhằm vào người của thần điện Quang Minh." Ông cụ áo đen đáp. Trong giọng nói có phần tôn kính. Khắc Lôi Nhã có thể tùy ý nói chuyện với vị thần tôn kính của bọn họ, thái độ đối với Khắc Lôi Nhã đã hoàn toàn thay đổi.

"A, hèn gì ta thấy Nữ Thần Quang Minh." Khắc Lôi Nhã chợt hiểu ra. Thì ra khi bị hút vào nơi này cơ thể sẽ sinh ra ảo giác.

"Tiểu thư, bạn người, bạn của người bị phân tán trong cánh rừng này. Có thể ra được khỏi rừng được hay không. . ." Ông cụ mặc áo đen cho chút lo lắng nói. Khắc Lôi Nhã thì có thể dể dàng ra được, những người đi chung với Khắc Lôi Nhã đều là người của thần điện Quang Minh, chắc chắn sẽ không thuận lợi ra khỏi rừng Mộng Ảo rồi.

"Bây giờ còn chưa có người nào ra được. Họ điều bị ảo giác kềm chế." Tập Ít Kì nhún vai nói, không để ý đến ánh mắt cảnh cáo của ông cụ áo đen.

"Đặc biệt nhằm vào người của Thần điện Quang Minh?" Khắc Lôi Nhã cau mày nhớ lại lúc mình thấy ảo giác, cùng cầu nguyện với Nữ Thần Quang Minh, chẳng lẽ bọn họ cũng thấy ảo giác như vậy? Cũng sẽ thấy Nữ Thần Quang Minh kêu gọi họ cùng cầu nguyện?’’

"Đúng, những người ngu ngốc sùng bái mù quáng Nữ Thần Quang Minh, nhất định sẽ ở mãi trong ảo giác không cách nào thoát ra." Tập Ít Kì khinh thường nói. Ông cụ áo đen trợn trắng mắt. Sắp bị tên đồ đệ của mình làm cho tức chết. Cô gái này có thân phận không bình thường, những người kia là bạn của nàng, cái tên tiểu tử này đúng là không biết sống chết mà.

"A, ý của ngươi là chỉ cần lâm vào ảo giác thì không có cách nào tự thoát ra được. Ngược lại cũng vậy?" Khắc Lôi Nhã mỉm cười hỏi. Tẫn Diêm không phải là người sùng bái tôn thờ Nữ Thần Quang Minh, Lãnh Lăng Vân cũng không phải ‘Thiện Nam Tín Nữ’ gì. Nhưng, Thánh Nữ thì, trong lòng Khắc Lôi Nhã đánh giá, Thánh Nữ sẽ không thể ra được. Bởi vì cô gái kia, là Thánh Nữ cao quý của thần điện Quang Minh.

"Đúng." Tập Ít Kì không biết vì sao cô gái trước mặt có thể bình tỉnh thế.

"Đi thôi, đưa ta ra khỏi đây, pha trà hoa cho ta, tốt nhất là trà hoa hồng. Bạn ta ra ngoài thì tiện thể dẫn bạn ta qua. Lão già, dẫn đường đi." Khắc Lôi Nhã không chút khách khí nói. Khắc Lôi Nhã cảm thấy lúc này có thần Hắc Ám đứng ra bảo vệ cũng không tệ.

Tập Ít Kì khóe miệng giựt giựt, không biết cô gái này từ đâu mà có tự tin như vậy. Nàng làm sao biết chắc bạn của nàng có thể ra khỏi khu rừng?

"Bạn của ta một người là chiến sĩ, tóc màu nâu, là Tẫn Diêm, một người có mái tóc bạch kim mắt tím, là Lãnh Lăng Vân. Bọn họ sẽ đến ngay. Làm phiền ngươi, lão già." Khắc Lôi Nhã đứng bên cạnh ông cụ áo đen nói.

"Vâng" Ông cụ áo đen trả lời ngay.

"Đợi chút, Lãnh Lăng Vân? Không phải Thánh Tử của Thần Điện Quang Minh sao? Ngươi khẳng định hắn sẽ ra được?" Tập Ít Kì cảm thấy cái tên này rất quen tai, sau khi nhớ ra liền kinh ngạc hỏi.

"Ra được." Khắc Lôi Nhã rất tự tin nhàn nhạt nói.

"Nếu thấy liền động thủ, còn dẫn gì mà dẫn!" Tập Ít Kì hừ lạnh.

"Cũng đúng, vậy thì chờ bọn họ ra khỏi rừng thì đưa họ ra ngoài luôn. Ta ở ngoài đợi họ." Khắc Lôi Nhã suy nghĩ một chút, mặc dù Lãnh Lăng Vân cũng không phải là tín đồ trung thành của Nữ Thần Quang Minh, nhưng gặp người của Thần điện Hắc Ám, nhất định là sẽ giết họ.

Tập Ít Kì nháy mắt, có nghi ngờ, có không tin. Hắn không thể nào tin lời nói của Khắc Lôi Nhã, Thánh Tử của thần điện Quang Minh lại có thể ra được khỏi rừng Mộng Ảo, nếu là thế thì Thánh Tử không tôn thờ sùng kính Nữ Thần Quang Minh á, điều này sao có thể?

"Việc ấy, tiểu thư, ta là Chủ tế của Thần điện Hắc Ám Nhĩ Bỉ Lai. Xin hỏi? . . . . . ." Ông cụ thận trọng hỏi.

"Khắc Lôi Nhã." Khắc Lôi Nhã tùy tiện nói "Trà Hoa, trà hoa hồng, lão già, ta muốn uống trà hoa hồng." Khắc Lôi Nhã không chút khách khí yêu cầu với ông cụ áo đen.

"Được, được. Tiểu thư, xin đi bên này." Nhĩ Bỉ Lai đi phía trước dẫn đường, giọng nói tôn kính.

Khắc Lôi Nhã theo sau, Tập Ít Kì cũng vội vàng đi theo họ.

Tập Ít Kì đi gần Khắc Lôi Nhã nhỏ giọng hỏi: "Uy uy, Khắc Lôi Nhã, ta tên là Tập Ít Kì. Ngươi làm sao có thể tùy ý kêu gọi thần Hắc Ám của chúng ta? Tại sao thần Hắc Ám lại bảo vệ ngươi? Ngươi không phải là người của thần điện Quang Minh sao?" Tập Ít Kì làm như mình rất quen với Khắc Lôi Nhã, vội vàng hỏi. Trong lòng hắn rất ngứa ngáy như bị mèo cào, muốn biết mới vừa rồi đã xảy ra chuyện gì.

"Ta là người của Thần điện Quang Minh, nhưng chưa bao giờ ta tôn kính Nữ Thần Quang Minh." Khắc Lôi Nhã tức giận trả lời.

"Có ý gì? Có ý gì?" Tập Ít Kì có chút hồ đồ, người bình thường có thể tùy tiện được vào Thần điện Quang Minh sao? Tất cả người của Thần điện Quang Minh đều bị tẩy não rồi?

"Tiểu thư Khắc Lôi Nhã là bị buộc phải vào Thần điện Quang Minh?" Nhĩ Bỉ Lai đi phía trước quay lại nói, "Nữ Thần Quang Minh dối trá kia biết tiểu thư không phải người bình thường nên đã tìm cách buộc tiểu thư phải vào Thần điện Quang Minh."

"Sư phụ ngươi thông minh hơn ngươi nhiều."Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng nói khóe miệng Tập Ít Kì co rút.

‘‘Bất quá, tiểu thư Khắc Lôi Nhã, ta cũng không biết tại sao người có thể kêu gọi thần Hắc Ám của chúng ta, hơn nữa còn không cần dùng vật tế gì." Nhĩ Bỉ Lai nghi ngờ hỏi. Ông được rất nhiều bảo vật, lần này không giống với lần trước, không cần trao đổi, lần trước phải dùng rất nhiều lễ vật, còn vì thần Hắc Ám mở rộng thế lực.

Trong lòng Khắc Lôi Nhã thở dài, nói thế nào đây, chẳng lẽ nói mình là vật tế của thần Hắc Ám? Làm sao có thể!

"Ta là người của thần Hắc Ám, chỉ lẻn vào Thần điện Quang Minh thăm dò thôi." Khắc Lôi Nhã thuận miệng bịa chuyện. Nhĩ Bỉ Lai rất tin tưởng mà không có nghi ngờ nào. Thần Hắc Ám xuất hiện bảo vệ nàng, còn giả được sao?

Nét mặt Tập Ít Kì có chút hồ nghi, hắn cảm thấy trong chuyện này không đơn giản như vậy. Thái độ Khắc Lôi Nhã đối với Thần Hắc Ám, thật sự rất kỳ quái.

"Kế hoạch của các ngươi là gì?" Khắc Lôi Nhã đi bên cạnh Nhĩ Bỉ Lai nhàn nhạt hỏi "Diệt trừ người Thần điện Quang Minh, làm thế lực của Thần điện suy yếu?"

"Đúng, kế hoạch là thế, từng bước thực hiện. Một ngày nào đó, thần Hắc Ám sẽ thay thế Nữ Thần Quang Minh dối trá kia." Nhĩ Bỉ Lai gật đầu, nét mặt nghiêm túc.

Trong đầu Khắc Lôi Nhã xuất hiện cảnh tượng này.

Nữ Thần Quang Minh vốn được vạn người kính ngưỡng tôn thờ, nay bị vạn người phỉ nhổ. Còn Thần Hắc Ám không thể xuất hiện dưới ánh sáng lại được mọi người tôn kính.

Ừ, cảm giác không tệ.

Khắc Lôi Nhã và Tập Ít Kì theo sau Nhĩ Bỉ Lai ra khỏi rừng Mộng Ảo. Nơi này vô cùng rộng lớn được thắp sáng bằng một vòng tròn phát ra ánh sáng màu vàng treo ở trên cao.

"Nơi này là do Giáo chủ đại nhân và hậu vệ của Giáo chủ tạo nên." Nhĩ Bỉ Lai theo ánh mắt Khắc Lôi Nhã nhìn vòng tròn Chiếu Minh mỉm cười nói "Chúng ta gọi nó là mặt trời."

"Rất lợi hại." Khắc Lôi Nhã thật lòng than thở, có thể làm ra vật thần kì như thế.

"Không có biện pháp, chúng ta không thể ‘Quang Minh Chánh Đại’ xuất hiện trước mắt mọi người." Nhĩ Bỉ Lai nhẹ nhàng than thở.

"Tương lai sẽ được." Khắc Lôi Nhã nhìn lên không trung nhàn nhạt cười.

"Nhất định." Nhĩ Bỉ Lai gật đầu, ánh mắt kiên định.

Khắc Lôi Nhã theo Nhĩ Bỉ Lai vào Thần điện Hắc Ám lại kinh ngạc một lần nữa trước kiệt tác của bọn họ. Thần điện Hắc Ám không thua kém gì Thần điện Quang Minh, chỉ khác là nó nằm dưới mặt đất.

"Tiểu thư Khắc Lôi Nhã, mời." Khắc Lôi Nhã theo Nhĩ Bỉ Lai vào Thần điện, trên đường đi, không ngừng bắt gặp những ánh mắt nghi hoặc.

Đi tới đại điện, Khắc Lôi Nhã ngồi xuống, quan sát chung quanh.

"Tiểu thư Khắc Lôi Nhã, mời dùng trà." Một giọng nói dịu dàng truyền đến, Khắc Lôi Nhã quay đầu trông thấy một người rất giống với Tập Ít Kì. Trên tay cầm trà Hoa Hồng mà Khắc Lôi Nhã đã nói. "Chính là ngươi luôn quan sát ta?" Khắc Lôi Nhã cũng không khách khí nhận chén trà, uống. Vẻ mặt rất vui. Mặc dù không thể so sánh được với Tập Mễ Nhĩ, nhưng nàng cũng đã lâu không được uống Trà Hoa rồi.

Tập Ít Tư mỉm cười, không đáp.

"Người của thần điện Hắc Ám thật tài, lão già, người này có thể hiểu được môi ngữ." Khắc Lôi Nhã híp mắt uống một ngụm trà "Hơn nữa kỹ thuật pha trà không tồi. !"

Tập ít tư vẫn mỉm cười như cũ: "Tiểu thư, ta tên là Tập Ít Tư."

"Tiểu thư Khắc Lôi Nhã, người đợi một chút, ta đi báo với Giáo chủ đại nhân." Nhĩ Bỉ Lai khách khí nói với Khắc Lôi Nhã.

"Được." Khắc Lôi Nhã đặt chén trà xuống, nhìn những người cố ý đi ngang qua cửa hay ngang qua đại điện để quan sát nàng. Những ánh mắt không tin và nghi ngờ. Khắc Lôi Nhã biết, địa vị của Nhĩ Bỉ Lai và 2 anh em song sinh kia không thấp. Nhĩ Bỉ Lai khách khí với nàng như thế nên những người này liền rối rít suy đoán.

"Khắc Lôi Nhã, ngươi là Ma Vũ song tu à!" Tập Ít Kì ngồi xuống cái ghế trước mặt Khắc Lôi Nhã, cảm thán.

"Là ngươi quá khinh địch." Tập Ít Tư nhẹ nhàng nói chen vào.

"Đúng vậy, đại thúc, nếu không có sư phụ của ngươi thì giờ này ngươi đã mỉm cười dưới cửu tuyền." Khắc Lôi Nhã cầm chén trà, bên trong đã hết Trà Hoa, đưa lên không trung, dừng trước mặt Tập Ít Tư. Ý tứ rất rõ. Tập Ít Tư im lặng, cầm bình trà rót vào chén cho Khắc Lôi Nhã.

Mỉm cười dưới cửu tuyền? Tập Ít Kì mặc dù không hiểu rõ ý nghĩa của câu nói này, nhưng cũng biết tuyệt đối không phải lời nói tốt đẹp gì. Ý nghĩa là chắc chắn phải chết.

"Ta già vậy sao? Ngươi kêu ta là đại thúc!" Tập Ít Kì kháng nghị nói.

"Năm nay ngươi bao nhiêu tuổi?" Khắc Lôi Nhã nhấp một ngụm trà, híp mắt hỏi.

"Hai mươi hai." Tập Ít Kì nghiêm túc trả lời.

"Được rồi, ta mới mười bốn." Khắc Lôi Nhã không biết xấu hổ nói. Đúng ra nàng cũng 22 tuổi, nhưng là bề ngoài thì 14 thôi, đâu có nói láo.

‘‘Lớn hơn có tám tuổi thôi mà, tại sao lại gọi ta là đại thúc!" Tập Ít Kì uốn qua uốn lại cái mông trên ghế kháng nghị. Không ngờ lại đụng vào vết thương, đau đến nhe răng trợn mắt.

"Ngươi 22, thua trong tay một tiểu cô nương 14 tuổi." Tập Ít Tư nhẹ giọng chen vào. Lời nói nhẹ nhàng nhưng đầy khiêu kích.

Tập Ít Kì sắp bùng nổ.

Khắc Lôi Nhã ngửi chén trà, mỉm cười nhìn Tập Ít Kì sắp bùng nổ. Hai huynh đệ này, thật tình nghĩa.

Tập Ít Kì đang muốn đứng lên cãi nhau cùng Tập Ít Tư, tiếng bước chân dồn dập từ cửa vang lên.

Cửa đại điện xôn xao, nhân vật tới tuyệt không bình thường. "Giáo chủ đại nhân."

"Giáo chủ đại nhân."

Giọng nói không ngừng vang lên.

À, thì ra là Boss của Thần điện Hắc Ám? Giáo chủ của Thần điện Hắc Ám?

Khắc Lôi Nhã nhìn về phía cửa đại điện, một ông lão mặc áo đen xuất hiện, hắc bào trên người ông rất khác so với những người còn lại. Một đôi mắt chim ưng phát sáng, tóc và râu bạc trắng, những bước chân vững vàng, hơi thở rất khẽ. Vừa nhìn đã biết cao thủ.

"Thánh Nữ, người cuối cùng cũng xuất hiện!" Ông cụ nhìn Khắc Lôi Nhã nói làm cho Khắc Lôi Nhã ngây người. Những người bên ngoài đại điện cũng ngẩn ra.

Thánh Nữ?

Thánh nữ thần điện Hắc Ám?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 100.2: Trở thành thánh nữ hắc ám
Khắc Lôi Nhã nhìn Giáo chủ Hắc Ám đang thẳng tiến về phía nàng, ánh mắt nhìn thẳng vào nàng. Khắc Lôi Nhã chỉ tay vào mũi mình, khó khăn hỏi: "Ngươi gọi ta?"

"Phải, Thánh Nữ. Ngươi rốt cuộc cũng xuất hiện." Giáo chủ Hắc Ám cười trong sáng, đi tới trước mặt Khắc Lôi Nhã.

"Ngươi có nhận lầm người không?" khóe miệng Khắc Lôi Nhã giựt giựt.

"Không có, có thể kêu gọi được thần Hắc Ám tốn kính, có thể cùng người nói chuyện, không phải ngươi, còn ai vào đây?" giọng nói của giáo chủ Hắc Ám rất lớn, khiến lỗ tai của Khắc Lôi Nhã bị ù ù, lời nói này cũng truyền đến tai những người có mặt trong đại điện.

Khắc Lôi Nhã nhìn chăm chú vào ông cụ trước mặt.

Thần điện Hắc Ám không giống với Thần điện Quang Minh. Trong Thần điện Quang Minh địa vị Thánh nữ ở dưới Giáo Hoàng và Giáo chủ Hồng Y,còn Thần điện Hắc Ám thì Giáo Chủ rồi đến Thánh Nữ, sau đó là Giáo Chủ áo đen, Chủ Tế. Ở Thần điện Hắc Ám, địa vị Thánh Nữ rất cao.

"Ngươi theo ta, ta muốn một mình nói chuyện với Thánh Nữ." Giáo chủ Hắc Ám mỉm cười, vươn tay làm tư thế xin mời.

Khắc Lôi Nhã cũng không từ chối, đứng dậy theo Giáo chủ Hắc Ám vào bên trong. Để lại một đám người trong đại điện tđưa mắt nhìn nhau, mà ngoài cửa đại điện cũng ồn ào không kém. Nhĩ Bỉ Lai không khỏi mỉm cười.

"Chủ tế đại nhân, rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy?"

"Cô gái kia không phải người của Thần điện Quang Minh sao?"

"Lời Giáo chủ đại nhân nói là thật sao? Cô gái kia có thể kêu gọi thần Hắc Ám, còn trực tiếp nói chuyện cùng thần Hắc Ám?"

"Làm sao có thể, thật vậy không? Chủ tế đại nhân, chuyện gì đang xảy ra?"

Trong nhất thời, ở cửa ra vào mọi người không quan tâm tới lễ tiết, vây lấy Nhĩ Bỉ Lai như ong vỡ tổ, hò hét ồn ào hỏi. Điều này cũng không thể trách bọn họ, Thánh nữ, vị trí này đã bỏ trống rất lâu, cô gái này chợt xuất hiện liền đảm nhiệm, hơn nữa còn là người của Thần điện Quang Minh! Làm sao mà mọi người có thể chấp nhận!

"Giáo chủ đại nhân đều nói thật." Lúc này, Tập Ít Tư nhàn nhạt mở miệng, "Đến đây, ta cho các vị xem một chút Thủy Tinh Ký Ức." Tập Ít Tư lấy Thủy Tinh Ký Ức ra, đặt trên bàn, rót ma lực vào, bên trong xuất hình ảnh Tập Ít Kì và Khắc Lôi Nhã .

Tập Ít Kì tức giận, nhất định phải chém nát Thủy Tinh Ký Ức, hắn không muốn chuyện mình thua Khắc Lôi Nhã bị nhiều người biết như vậy.

"Đè hắn lại." Tập Ít Tư nhẹ nhàng nói một câu thì mọi người xung quanh đã đè Tập Ít Kì xuống đất, hắn không thể động đậy. Tập Ít Kì mắt trừng to nhìn Tập Ít Tư, ánh mắt rất giận dữ. Tập Ít Tư xem như không thấy, tiếp tục thúc giục hình ảnh bên trong cầu Thủy Tinh.

Khi thấy Khắc Lôi Nhã đánh bại Tâp Ít Kì thì mọi người liền phát ra tiếng kinh hoảng, phải biết, mọi người biết rất rõ thực lực hai huynh đệ Tập Ít Kì và Tập Ít Tư, nhưng Tập Ít Kì lai bị thua thê thảm như thế. Cho dù là quá kinh địch, nhưng thực lực của Khắc Lôi Nhã khiến mọi người rất kinh ngạc. Khi bọn hắn thấy Khắc Lôi Nhã bị trận pháp của Nhĩ Bỉ Lai giữ chặt, nàng quát lớn kêu thần Hắc Ám, bóng tối nhanh chóng xuất hiện khiến tim mọi người như ngừng đập!

Hình ảnh đó, là thần Hắc Ám của bọn họ. Lần trước khi Thần Hắc Ám xuất hiện, khi Tế Thần bọn họ cũng ở đó, không thể nào quên hình ảnh đó!

Nhất thời trong đại điện một mảnh yên lặng, tất cả mọi người nhìn Thủy Tinh Ký Ức trên bàn đầy kinh ngạc, không nói ra lời.

Chấn động!

Trừ chấn động không còn gì có thể so sánh!

"Bây giờ mọi người còn muốn nói gì không?" Nhĩ Bỉ Lai ngồi trên ghế, tay nhè nhẹ gõ vào bàn, kéo suy nghĩ của mọi người lại.

"Chủ tế đại nhân! Nói vậy cô gái kia là sứ giả của thần Hắc Ám đưa đến! Thật sự là Thánh Nữ của chúng ta!"

"Chủ tế đại nhân, chúng ta có thể lộ diện rồi sao?"

Trong nhất thời, trong đại điện mọi người rất kích động, kích động, không khí sôi nổi khác thường.

Lúc này bên trong một không gian yên tĩnh khác Khắc Lôi Nhã và Giáo chủ Hắc Ám đang nói chuyện với nhau. ‘‘Ngươi chính là Sứ giả của thần Hắc Ám, ngươi chính là hi vọng của Thần điện Hắc Ám. Tiểu thư Khắc Lôi Nhã, hi vọng ngươi có thể đảm đương chức Thánh nữ quan trọng này, chỉ đường cho chúng ta tiến về phía trước." Nét mặt Giáo chủ Hắc Ám rất kích động, trước mặt nhiều người ông không thể luống cuống quá mức .

"Không làm." Khắc Lôi Nhã lập tức từ chối.

"Sao, tại sao?" Giáo chủ Hắc Ám không nghĩ tới Khắc Lôi Nhã dứt khoát cự tuyệt như thế. Hắn tưởng, cô gái trước mắt và thần Hắc Ám quan hệ không bình thường. Một người có thể được thần Hắc bảo vệ, đây là chuyện làm người ta phải khiếp sợ. Loài người được thần bảo vệ á!.

"Không có gì tốt." Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt nói, mà đáp án này thiếu chút nữa khiến Giáo chủ Hắc Ám té xỉu.

Không có gì tốt? Không có gì tốt? Trong đầu Giáo chủ Hắc Ám không ngừng lặp đi lặp lại mấy chữ này.

"Tiểu thư Khắc Lôi Nhã, ngươi là con cưng của thần Hắc Ám vĩ đại, chỉ có người mới có thể đảm đương trọng trách này, đem mệnh lệnh của thần Hắc Ám truyền đạt cho chúng ta, thỉnh cầu thần Hắc Ám che chở." Giáo chủ Hắc Ám phục hồi tinh thần, mặt nặng nề nói. Con cưng của Thần Hắc Ám, chuyện này làm cho lòng người rất kích động.

"Tại sao ta phải làm Thánh Nữ của các ngươi? Ta tốt chỗ nào? Ta đang là Chủ tế của Thần điện Quang Minh, dù sau cũng có Nữ Thần ban ân." Khắc Lôi Nhã ngồi trên ghế, nghênh ngang nói. Không có lý do gì phải giúp thần Hắc Ám không biết xấu hổ kia. Thần Hắc Ám muốn lấy linh hồn của nàng, không biết lúc nào sẽ giết nàng để lấy đi linh hồn.

"Á?" cuối cùng Giáo chủ Hắc Ám cũng không bình tĩnh được nữa, mồm há to nhìn quái dị Khắc Lôi Nhã.

"Lão già, ngươi phải biết rõ, ta không phải tín đồ của Nữ Thần Quang Minh, cũng không phải tín đồ của thần Hắc Ám. Ta có thể yêu cầu Thần Hắc Ám còn có nguyên nhân khác, ngươi có thể nghĩ ta với thần Hắc Ám chẳng qua là khế ước hay giao dịch gì đó. Nhưng, ta không phải con cưng của thần Hắc Ám." Khắc Lôi Nhã không chút khách khí nói. Trong lòng Khắc Lôi Nhã thầm mắng, cưng cái rắm! Thần Hắc Ám bỉ ổi muốn mạng của nàng! Là lấy mạng nàng! Con cưng cái gì!

Giáo chủ Hắc Ám nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của Khắc Lôi Nhã, nhất thời kinh hãi. Có khế ước với thần Hắc Ám! ! !

"Bất quá, nếu nhìn thấy được Nữ Thần Quang Minh bị vạn người phỉ nhổ, thần Hắc Ám không thể xuất hiện dưới ánh sáng được vạn người cúng bái, cũng rất tốt. Lão già, ta làm Thánh Nữ của các ngươi, cũng có cái tốt." Lời kế tiếp của Khắc Lôi Nhã thiếu chút nữa làm giáo chủ Hắc Ám bất tỉnh.

Này, cô gái này, làm như mua bán thức ăn cò kè mặc cả?

Chức vụ Thánh Nữ Hắc Ám rất quan trọng mà cũng có thể cò kè mặc cả? Hơn nữa nguyên nhân nguyện ý làm Thánh Nữ Hắc Ám làm người ta không nói nên lời? Chính vì muốn đổi vị trí Nữ thần Quang Minh và Thần Hắc Ám ? !

"Này, lão già!" Khắc Lôi Nhã cau mày, lên tiếng kéo lại suy nghĩ của Giáo chủ Hắc Ám.

Giáo chủ Hắc Ám sững sờ nhìn cô gái trước mắt, lần đầu tiên, lần đầu tiên trong đời ông cảm thấy thất bại như thế. Ông là người bài mưu lập kế cho Thần điện Hắc Ám, tràn đầy tự tin. Mà hôm nay, hắn lần đầu tiên cảm thấy tự ti thất bại.

"Như vậy, tiểu thư Khắc Lôi Nhã, người muốn gì?" giáo chủ Hắc Ám cắn răng nói từng chữ.

"Các ngươi có thể cho ta cái gì?" Khắc Lôi Nhã híp mắt hỏi.

"Ngươi làm Thánh Nữ, có thể điều động người của Thần điện, nhân lực vật lực tài lực người đều có quyền sắp đặt." giáo chủ Hắc Ám liên tục nói.

"A, tài lực?" Khắc Lôi Nhã híp mắt nhìn giáo chủ Hắc Ám, "Các ngươi không thể quang minh chánh đại xuất hiện trong mắt mọi người, ở đâu ra tài lực hùng hậu?"

"Chúng ta có thương hội, không phải tín đồ nào của thần Hắc Ám cũng có Ma pháp bóng tối, Đấu Khí, cũng không có hơi thở bóng tối." Giáo chủ Hắc Ám giải thích, "Hơn nữa những người bị Thần điện Quang Minh hãm hại, chúng ta cũng sẽ giúp đỡ họ. Có rất nhiều cô gái mắt đen tóc đen."

"Ngươi tin lời tiên tri ngàn năm?" Khắc Lôi Nhã khẽ nhíu mày hỏi.

Lời tiên tri, Cô gái có mái tóc đen mắt đen sẽ dẫn đường cho bóng tối lật đổ ánh sáng!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,373
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 101: Ngụy quân tử và tiểu nhân
‘‘Ta cũng không phát hiện cô gái có tóc đen và mắt đen có gì khác.’’ Giáo chủ Hắc Ám thản nhiên nói.

‘‘Chỉ vì một lời tiên đoán vô căn cứ mà làm ra hành động như vậy.’’ Khắc Lôi Nhã than nhẹ.

‘‘Lời tiên đoán vô căn cứ, chỉ có lũ thần điện Quang Minh mới tin.’’ Giáo chủ Hắc Ám cười nhạt. Tiếp theo vuốt cầm mình nói thầm ‘‘Nếu như nói người có tóc đen mắt đen, ta còn có chút tin lời tiên đoán này. Nhưng mà thoạt nhìn hoàn toàn không dính dáng.”

Khắc Lôi Nhã nghe giáo chủ Hắc Ám nói trong lòng chợt run lên, tóc đen mắt đen ….

‘‘Làm sao thế? Thánh Nữ?’’ Giáo chủ Hắc Ám thấy sắc mặt của Khắc Lôi Nhã hơi đổi, lên tiếng hỏi. Trong mắt hiện lên một chút hồ nghi mà Khắc Lôi Nhã không biết.

"Không có, không có gì." Khắc Lôi Nhã lắc đầu, nhếch khóe miệng nói tiếp, ‘‘Ai là Thánh Nữ của ngươi? Ta còn chưa đồng ý! ”

‘‘Á, ha ha, làm Thánh Nữ của thần điện Hắc Ám chúng ta tuyệt đối sẽ không bạc đãingười, chúng ta không giống như thần điện Quang Minh, không ca tụng bằng miệng.’’ Giáo chủ Hắc Ám ngượng ngùng cười cười cam kết. Giáo chủ Hắc Ám nói là lời nói thật. Đây chính là sự khác nhau của ngụy quân tử và tiểu nhân.

Khắc Lôi Nhã nghĩ Đại hoàng tử và Nhị hoàng tử tranh quyền càng ngày càng kịch liệt, thần điện Quang Minh cũng đang trông chừng. Quyết định của nhà Hi Nhĩ còn chưa xác định rõ. Nhưng có một việc không thể nghi ngờ là, nàng còn là người của nhà Hi Nhĩ và còn là thầy tế của Thần điện, thì nhất định sẽ bị cuốn vào trận tranh đấu này. Nàng quả thật cần một nơi chân chính thuộc về mình và lực lượng để làm hậu thuẫn của nàng. Mà trước mắt thần điện Hắc Ám chính là nơi tốt nhất!

“Tốt, giáo chủ Hắc Ám, ta đồng ý làm Thánh nữ của các ngươi. Nhưng ta có 1 điều kiện duy nhất chính là có thể điều động người của thần điện Hắc Ám. Khi ta cần, ta hi vọng có thể điều động người giúp ta hoàn thành một số việc ta muốn làm’’ Khắc Lôi Nhã hắng giọng đưa ra yêu cầu của mình.

"Uh, không thành vấn đề!" Giáo chủ Hắc Ám một lời đáp ứng ngay. Giáo chủ Hắc Ám cười thầm. Cho dù Khắc Lôi Nhã không nói hắn cũng sẽ phái người âm thầm bảo vệ nàng. Đây chính là việc thần Hắc Ám vĩ đại giao phó cho hắn.

Sảng khoái như vậy? Khắc Lôi Nhã híp mắt nhìn giáo chủ Hắc Ám. Nhìn đến trong lòng giáo chủ Hắc Ám run lên.

‘‘Giáo chủ đại nhân tôn kính.’’ Khắc Lôi Nhã hồn nhiên mỉm cười, ánh mắt dời qua chiếc nhẫn trên tay của giáo chủ Hắc Ám. Giáo chủ Hắc Ám nhìn theo ánh mắt của Khắc Lôi Nhã, ánh mắt rơi xuống chiếc nhẫn trên tay mình, trong lòng hoảng sợ, lập tức che kín chiếc nhẫn của mình, cau mày nói: "Không thể như vậy, đây là chiếc nhẫn Không Gian duy nhất của ta."

"Ta không nói muốn chiếc nhẫn Không Gian của ngươi." Nhìn bộ dáng khẩn trương của giáo chủ Hắc Ám, Khắc Lôi Nhã không vui nói.

"Vậy ngươi muốn làm cái gì?" Hắc Ám giáo chủ còn rất đề phòng mà hỏi.

"Có đồ tốt gì không? Đừng nói với ta không có. Ngươi đường đường là giáo chủ Hắc Ám, phải có vài thứ bảo bối chứ? Thần điện Quang Minh còn ban mấy thứ gì đó đấy!" Khắc Lôi Nhã xấu bụng nhìn giáo chủ Hắc Ám.

Giáo chủ Hắc Ám trừng mắt nhìn Khắc Lôi Nhã, Khắc Lôi Nhã cũng không nói chuyện gì. Hai người cứ nhìn nhaunhư vậy.

"Sợ ngươi rồi." Giáo chủ Hắc Ám vừa động, trên tay trống rỗng liền xuất hiện một thanh chủy thủ tinh xảo, trên thanh chủy thủ có một hoa văn thần bí cổ xưa. Giáo chủ Hắc Ám đau lòng đưa tới trước mặt của Khắc Lôi Nhã, mắt cố gắng không nhìn tới thanh chủy thủ, rồi vô cùng đau lòng nói: "Chủy thủ Khắc Lạp Y, có thể phá tất cả các Lá Chắn Ma Pháp."

Đồ tốt như vậy?! Khắc Lôi Nhã khiếp sợ! Lão già này lại có đồ tốt như vậy. Vật này quả thật là vũ khí tốt nhất cho thích khách, là khắc tinh của các pháp sư. Khi thích khách đến gần các pháp sư, nếu đối phương không có bất kỳ biện pháp đề phòng nào dĩ nhiên chỉ một con đường đó là chết. Nhưng nếu đối phương đã có biện pháp đề phòng, tạo lá chắn ma pháp, thì thích khách cũng chỉ có thể bỏ chạy. Bởi vì một chiêu không giết được, thì đồng nghĩa với thất bại một nửa. Nhưng có thanh chủy thủ này thì không như vậy. Dù các pháp sư có đề phòng mà tạo lá chắn ma pháp, cũng không cách nào cản trở.

"Cám ơn nhiều!" Khắc Lôi Nhã không khách sáo nói, thanh chủy thủ này đối với nàng mà nói, quả thực là như dệt thêm hoa trên gấm! Khắc Lôi Nhã tinh thông thuật thích khách, đến nay cũng chưa có một thanh chủy thủ như thế.

Giáo chủ Hắc Ám tỏ vẻ bi thương. Khắc Lôi Nhã vươn tay nhận lấy, thanh chủy thủ vẫn không nhúc nhích. Giáo chủ Hắc Ám nắm chặt thanh chủy thủ, vẻ mặt đau lòng.

Khắc Lôi Nhã dùng sức lôi kéo, giáo chủ Hắc Ám thì dùng sức nắm thật chặt. "Lão già, ông muốn làm gì?" Khắc Lôi Nhã hừ lạnh.

Giáo chủ Hắc Ám lúc này mới lộ vẻ tức giận buông lỏng tay ra.

"Ngươi, ngươi còn có yêu cầu gì?" Hiện tại trong lòng giáo chủ Hắc Ám rỉ máu, giọng nói cũng có chút run rẩy. Nhưng ông hiểu được, nếu ông không đưa ra thanh chủy thủ, vậy thì không có gì để thương lượng.

"Trên căn bản là không có gì." Khắc Lôi Nhã suy nghĩ một chút, hiện tại quả thật không cần gì rồi. Ánh mắt giáo chủ Hắc Ám đau lòng, Khắc Lôi Nhã thay thanh chủy thủ trên người bằng thanh chủy thủ mới nhận, ném thanh chủy thủ bình thường vào chiếc nhẫn Không Gian. Giáo chủ Hắc Ám nhìn mà trợn tròn mắt, Khắc Lôi Nhã lại có chiếc nhẫn Không Gian!

Khắc Lôi Nhã không có yêu cầu gì, bởi vì nàng hiện tại cần nhất là đột phá lại đột phá, phải mạnh hơn. Vấn đề hiện tại là làm thế nào đột phá? Lần trước giữa sự sống và cái chết thì đột nhiên lĩnh ngộ đột phá tầng thứ 8. Tầng thứ 9 thì càng khó khăn hơn.

"Vậy thì tốt, lập tức chuẩn bị nghi thức." Giáo chủ Hắc Ám trong lòng thở phào nhẹ nhõm nói, chỉ sợ Khắc Lôi Nhã sẽ đổi ý. Trong mắt ông, có thể đơn giản triệu gọi thần Hắc Ám như vậy, Khắc Lôi Nhã chính là một chỗ dựa vững chắc! Nhất định phải ôm chặt lấy chỗ dựa vững chắc này.

"Việc này không cần, giảm bớt đi, để cho người của các ngươi biết là được, hiện tại đưa ta ra ngoài đi, ta còn có 2 người bạn. Đưa sủng vật của ta ra ngoài luôn, một mao cầu màu trắng và một màu đen." Khắc Lôi Nhã đứng dậy thản nhiên nói.

"Được, lệnh bài ta sẽ đưa cho người, người có thể dùng cái này điều động người của thần điện Hắc Ám. Ta sẽ ra lệnh cho người của thần điện nhớ rõ diện mạo của người, nhưng nếu người muốn điều động người của chúng ta thì người phải đến đế đô gặp ông chủ của chợ nô lệ." Giáo chủ Hắc ám từ Chiếc nhẫn Không Gian lấy ra một lệnh bài đưa cho Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã nhận lấy, trong lòng kinh ngạc: "Hả, chợ nô lệ là các ngươi mở?"

"Không sai." Giáo chủ Hắc Ám gật đầu.

Chợ nô lệ ở đế đô kia, mỗi ngày đều thu được rất nhiều vàng, tuyệt không khoa trương. Không ngờ ông chủ giấu mặt lại là thần điện Hắc Ám!

"Ở đế đô các ngươi có khách điếm chứ?" Khắc Lôi Nhã hỏi.

"Đúng, khách điếm, tiệm châu báu, cửa hàng binh khí đều có." Giáo chủ Hắc Ám gật đầu, thần điện Hắc Ám lớn như vây muốn hoạt động dĩ nhiên là tiêu hao rất nhiều. Không có số tiền nhiều thì dĩ nhiên là không thể nào. Bọn họ cũng không giống như thần điện Quang Minh chuyện gì cũng không làm vì đã có người bỏ tiền.

"Muốn tìm ta thì đến nhà Hi Nhĩ ở đế đô, nói ta mua y phục của các ngươi, cần tự mình thương lượng." Khắc Lôi Nhã lạnh nhạt nói.

"Được." giáo chủ Hắc Ám gật đầu. Thời điểm Nhĩ Bỉ Lai báo cáo với ông, ông cũng đã tra ra thân phận của Khắc Lôi Nhã. Khắc Lôi Nhã chính là cháu gái của Hi Nhĩ Cổ Đốn!

"Cho người đưa ta đi ra ngoài. Hai người bạn của ta ta sẽ đưa họ trở về, những thứ khác không quan trọng." Khắc Lôi Nhã sẽ không tốt bụng trông nom sống chết của Thánh Nữ.

"Được." Giáo chủ Hắc Ám đi về phía cửa chính "Đi theo ta, ta gọi người đưa người ra ngoài. Hai người người nói, ta sẽ nói mọi người không đối đầu với bọn họ, dẫn họ ra ngoài là được."

"Làm phiền ông." Khắc Lôi Nhã nói, giáo chủ Hắc Ám kích động đến muốn khóc, đây là câu nói xuôi tai nhất trong ngày mà thiếu nữ như ác quỷ hút máu này nói.

Đi tới đại sảnh, vốn đại sảnh rất ồn ào trong nháy mắt an tĩnh trở lại.

Khi giáo chủ Hắc Ám trịnh trọng tuyên bố thân phận của Khắc Lôi Nhã, rất nhiều người đáy mắt tỏa sáng. Bọn họ đã nhìn thấy tất cả những điều đó ở giữa thủy tinh ký ức.

Chẳng qua là khi người trong đại sảnh hành lễ với Khắc Lôi Nhã thì Khắc Lôi Nhã cũng có chút không thích ứng. Mọi người đông nghịt, đều hành đại lễ với nàng.

Khi giáo chủ Hắc Ám ra lệnh cho người ở cửa tản đi, Khắc Lôi Nhã ngồi xuống, Tập Ít Tư mang trà hoa hồng lên cho Khắc Lôi Nhã.

"Lão già, ngươi có thể đưa ta đến đế đô Lạp Cách Tạp?" Khắc Lôi Nhã nhìn Nhi Bỉ Lai hỏi.

"À? Thánh nữ đại nhân người đến nơi đó làm cái gì?" Nhi Bỉ Lai đã thay đổi cách gọi với Khắc Lôi Nhã, cung kính hỏi.

"Ta muốn đi tìm một người, rất quan trọng." Lúc này trong lòng Khắc Lôi Nhã đã có quyết định. Tìm lão Thiên Cương Phong! Muốn đột phá tầng 9, mà Khắc Lôi Nhã không cách nào lĩnh ngộ được, coi như là có lĩnh ngộ được thì cũng không cách nào tự mình ngăn cản thiên kiếp. Đi đến nơi của lão quái dị đó tiếp tục tu luyện không tệ, có lẽ còn có thể cho một ít chỉ dẫn cho mình. Nghĩ tới đây, trong đầu Khắc Lôi Nhã bỗng nhiên xuất hiện gương mặt với nụ cười kiêu ngạo của Phong Dật Hiên, không biết hắn hiện tại như thế nào?

"Không thể." Nhi Bỉ Lai có chút khó xử nói "thần Hắc Ám đưa trận pháp này cho ta, chúng ta chỉ có thể hút người bên ngoài vào Rừng Mộng Ảo, nhưng không cách nào đưa người ra bên ngoài."

"A, như vậy." Khắc Lôi Nhã suy tư một chút nói "Vậy bọn họ ở trong này đi ra ngoài bằng cách nào?"

"Là biên giới với An Mạt Cách Lan." Nhi Bỉ Lai trả lời "Hai người bạn của người đã đi ra khỏi rừng rậm, chúng ta đã dẫn bọn họ ra ngoài. Sủng vật của người cũng an toàn." Trong giọng nói còn mang theo sợ hãi, hiển nhiên hắn vẫn còn đang kinh ngạc Lãnh Lăng Vân và Tẫn Diêm tự nhiên có thể an toàn đi ra khỏi khu rừng Mộng Ảo.

Khắc Lôi Nhã đứng dậy: "Ta viết một phong thơ, ngươi đưa đến tay bạn ta. Sau đó đưa ta đi ra ngoài là được’’.

Như vậy tạm thời không gặp cũng tốt, cũng không biết tên Giáo Hoàng của thần điện Quang Minh kia có chủ ý gì. Lòng Khắc Lôi Nhã cũng có một chút lo lắng, nếu tiếp tục như vậy, thần điện cùng Hi gia sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra xung đột. Thần quyền và vương quyền tranh đấu đã kéo dài rất nhiều năm.

Đêm khuya, trên tường thành An Mạt Cách Lan, một bóng người thoáng qua, không có bất kỳ thủ vệ nào phát hiện, bóng người vì vậy lướt qua tường thành, vừa ra khỏi thành thì biến mất ở trong màn đêm.

Khắc Lôi Nhã một mình đi trên con đường ở Lạp Cách Tạp. Chỉ có tìm được An Lệ Toa mới có thể tìm được lão Thiên Cương Phong.

Mà Khắc Lôi Nhã không biết, lúc này thì vị trí đảo thần bí đã thay đổi không giống như ban đầu.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top