Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 94.2: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
Cảnh vật hiện ra trước mặt Khắc Lôi Nhã là một rừng cây xanh ngắt rậm rạp nhưng lại yên tĩnh khác thường. Ít nhất thì cho tới giờ vẫn chưa cảm giác được hơi thở của sinh mạng.

Khắc Lôi Nhã quay đầu lại, đưa tay chạm vào kết giới thì kinh ngạc phát hiện ra rằng không thể đọc được bước sóng của nó, không thể bước qua được. Hoàn toàn khác với việc dễ dàng bước qua vừa rồi. Nhưng bây giờ không phải lúc nghĩ điều này, tìm sư phụ trước đã.

Nơi này thật sự quá quỷ dị. Cảnh đẹp như thế nhưng không có bất kỳ sinh vật nào tồn tại. Là có sinh vật rất nguy hiểm ở đây uy hiếp khiến những sinh vật khác không dám đến gần hay vốn nơi này đã thế?

“Chiêm chiếp…” “Ôi ôi…” Bạch Đế và Hắc Vũ một trái một phải đứng trên vai Khắc Lôi Nhã chợt kêu lên. Lập tức Khắc Lôi Nhã cảm nhận được sau lưng có tiếng động rất nhỏ, xoay người thì đối diện với khuôn mặt kiên định của Tẫn Diêm.

“Tẫn Diêm!” Sắc mặt Khắc Lôi Nhã thay đổi “Sao ngươi lại vào? Không phải ngươi rõ hơn ai hết sự nguy hiểm ở đây sao? Ta đã nói ngươi đừng vào!”

Bạch Đế và Hắc Vũ nhảy lên ngồi trên vai Tẫn Diêm. Vai hắn rộng, ngồi thoải mái hơn. “Tiểu thư, ta nói rồi, người đi đâu ta sẽ theo đó, cho dù rơi vào vạn kiếp bất phục.”

Tẫn Diêm bình tĩnh, nhẹ nhàng nhàn nhạt nói, đáy mắt lộ ra sự kiên định khiến không ai có thể từ chối được.

Khắc Lôi Nhã buồn cười, kinh ngạc mà nhìn Tẫn Diêm. Sự thay đổi của nam tử với khuôn mặt kiên định này không phải Khắc Lôi Nhã không thấy được. Từ khinh thường, chán ghét nàng đến một tấc không rời. Sự thay đổi này Khắc Lôi Nhã cảm nhận được rất rõ ràng.

“Đi thôi.” Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng nói hai chữ, nhưng trong lòng tự nhiên nảy sinh một cảm giác không thể diễn tả thành lời.

“Vâng.” Tẫn Diêm nở nụ cười mỉm thản nhiên, theo sau Khắc Lôi Nhã.

“Phải rồi, Chu Đế đâu rồi?” Khắc Lôi Nhã chợt nhớ tới cự long mệt lử ngoài kết giới.

“Nó không sao, nghỉ ngơi ngoài đó một lúc rồi sẽ tự trở về.” Tẫn Diêm nhẹ giọng trả lời, trong giọng nói có chứa tia áy náy nhàn nhạt.

Khắc Lôi Nhã không hỏi nhiều nữa, tiếp tục đi về phía trước.

Vẫn yên lặng đến quỷ dị như cũ, không hề có sự tồn tại của sinh vật nào.

“Tiểu thư, nơi này rất kỳ lạ.” Tẫn Diêm nhìn bốn xung quanh, phát hiện có điểm khác thường.

“Ừ, không có sinh mạng.” Khắc Lôi Nhã gật đầu “Không biết là vốn là như vậy hay là do có sinh vật cường đại nào đó uy hiếp.”

Khắc Lôi Nhã vừa nói xong thì sắc mặt liền thay đổi. Trước mặt nàng xuất hiện một cỗ lực lượng cực kỳ mạnh mẽ đến đáng sợ đang nhanh chóng đến gần.

Tẫn Diêm lắc mình đứng trước mặt Khắc Lôi Nhã ngay lập tức.

Khi Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm thấy sinh vật đang chạy như bay đến trước mặt mình thì ngây ra. Đó là một con rồng bị trói! Ma thú cấp chín! Vảy màu lam lấp lánh phủ kín khắp người, trên gáy có một hàng gai sắc nhọn lóe ra ánh sáng lạnh lẽo, bốn cái chân to khỏe tràn đầy lực lượng, cái đuôi to khỏe mạnh mẽ. Đây là một loại sinh vật oai phong lẫm liệt đặc biệt nguy hiểm! Nếu đối đầu thì Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm không chắc có thể thắng được. Rồng bị trói vô cùng hiếm thấy, không ngờ vừa vào Ma vực liền thấy ma thú cao cấp như thế chờ sẵn. Nhưng lúc này đây mặt của con thú cường đại này tràn đầy sợ hãi, chạy như điên như bị thứ gì đó rất kinh khủng đuổi theo sau. Rồng bị trói điên cuồng mà chạy, ngang qua hai người Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm, không hề liếc mắt nhìn bọn họ một cái chứ đừng nói là dừng lại. Nó chỉ chăm chú chạy thật nhanh về phía trước.

Là thứ gì khiến cho ma thú vô cùng cường đại lại nguy hiểm này sợ như vậy?

“Khốn kiếp! Ngươi còn chạy à! Hôm nay lão tử sẽ kho tàu ngươi, có tin hay không?” Tiếng mắng to đầy thô lỗ truyền đến từ phía sau. Rồng bị trói chạy nhanh hơn, thầm than khóc trong lòng rằng hấp và kho tàu thì có khác gì nhau đâu?

Ngay sau đó Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm còn chưa nhìn rõ là ai thì một bóng người đã đứng trước mặt họ.

“A, loài người?” Đứng trước mặt Khắc Lôi Nhã là một thiếu niên gầy yếu, mái tóc đen mượt như gỗ mun. Trên dung nhan tinh xảo không thể che giấu được sự cuồng ngạo và hung hãn của hắn. Đôi mắt hắn có màu đỏ! Ma tộc!!! Thật sự là Ma tộc! Ma vực thật sự có Ma tộc!

Tẫn Diêm chưa kịp hành động thì thiếu niên mắt đỏ đã nhẹ nhàng vươn tay, hai ngón tay kẹp lấy kiếm của hắn. Chỉ nghe “keng” một tiếng thanh thúy, thanh kiếm của Tẫn Diêm đã gãy đôi. Thanh kiếm ma pháp này mà lại bị hủy đi dễ dàng như thế!

“Đi thôi nhóc con, lão tử mời ngươi ăn cơm.” Tay thiếu niên mắt đỏ nhè nhẹ vung lên, Tẫn Diêm đã biến đâu mất!

“Ngươi! Ngươi đã làm gì? Tẫn Diêm đâu?” Sắc mặt Khắc Lôi Nhã đại biến, nhìn thiếu niên mắt đỏ trước mắt, tiếng chuông cảnh giác gióng lên trong lòng! Người này, không, lực lượng của Ma vực và bọn họ không cùng cấp độ!

“Tẫn Diêm? Cái tên vừa chỉ kiếm vào mặt lão tử á? Lão tử đưa hắn đến một góc nào đó du lịch rồi.” Thiếu niên Ma tộc cười đắc chí, “Đi, nhóc con, mời cô ăn rồng bị trói hấp.”

“Ngươi là ai?” Khắc Lôi Nhã lui lại. Chỉ một cái phất tay đã truyền tống Tẫn Diêm, Bạch Đế và Hắc Vũ trong không gian. Đây là lực lượng cỡ nào! Khí tức phát ra của thiếu niên Ma tộc này không có gì cường đại nhưng lại có thực lực khủng bố như vậy. Rốt cuộc hắn là người như thế nào?

“Lão tử không phải là người mà là Ma tộc.” Thiếu niên mắt đỏ lúc này rất tốt tính mà trả lời nàng.

“Nữ hài tử không nên cứ mở miệng là xưng lão tử.” Khắc Lôi Nhã vẫn cảnh giác nhìn Ma tộc trước mắt, cố gắng phân tán sự chú ý của nàng ta. Khắc Lôi Nhã không muốn vừa bước vào Ma tộc, chưa tìm được sư phụ thì đã bị làm thịt. Thoạt nhìn Ma tộc này là thiếu niên nhưng tuyệt đối nàng là nữ nhân!

“Lão tử thích thế đấy thì sao. Ơ, nhóc con, sao ngươi lại thấy được ta là nữ nhân?” Ma tộc này rất hứng thú, nhìn Khắc Lôi Nhã từ trên xuống dưới, gãi gãi đầu rồi nói “Con mắt của ngươi không tệ lắm. Chẳng lẽ mắt ngươi khác người? Để lão tử moi ra xem một chút.”

Khắc Lôi Nhã trừng mắt nhìn Ma tộc trước mắt, biết nàng ta tuyệt đối có năng lực này. Hơn nữa người đời đều biết Ma tộc hung ác tàn nhẫn. Có thể nhìn thấy điều đó qua việc nàng ta đuổi theo đòi ăn thịt con rồng bị trói kia.

“Coi ngươi căng thẳng kìa.” Ma tộc có đôi mắt màu đỏ cười lên ha hả “Nhóc con, dạo này không có ai chịu nói chuyện với lão tử. Những thứ ngu xuẩn kia vừa nhìn thấy lão tử liền bỏ chạy. Mẹ kiếp, đi sang bên kia giải sầu thì mấy thứ đồ chơi đó thấy lão tử liền chạy!”

Khắc Lôi Nhã nhìn Ma tộc đang cười trước mắt đến sững sờ, nhưng trong lòng đang suy nghĩ xem rốt cuộc thân phận của Ma tộc này là gì. Lời của nàng có ý gì? Những thứ ngu xuẩn kia thấy nàng thì liền bỏ chạy? Bên kia? Là ở đâu? Ma giới chăng?! Ma tộc của Ma giới thấy nàng thì bỏ chạy, vậy nàng là người thế nào? Hoặc là lực lượng đã đạt tới trình độ nào rồi?

“Đừng để ý lão tử là ai. Hôm nay tâm tình ta rất tốt.” Thiếu nữ mắt đỏ cầm tay Khắc Lôi Nhã, giở giọng lưu manh “Đi, lão tử dẫn ngươi đi dạo. Tìm được rồng bị trói lúc nãy trước đã. Hôm nay tạm thời không ăn nó, chúng ta dùng nó để cưỡi.”

Khắc Lôi Nhã dở khóc dở cười, thế nào cũng thấy chẳng ra cái gì cả. Giống như mình bị một gã lưu manh chặn lại và nói: đi, tôi lái xe thể thao đưa cô đi hóng gió. Nhưng tên lưu manh này là nữ! Càng khiến cho Khắc Lôi Nhã bất đắc dĩ hơn là nàng hoàn toàn không thoát khỏi tay thiếu nữ này được. Khắc Lôi Nhã chỉ biết một điều, đó là thiếu nữ Ma tộc này là người mạnh nhất mà nàng từng gặp! Dù là trưởng lão Hỏa đường cũng không bằng nàng ta. Hoàn toàn nhìn không thấu thực lực của thiếu nữ này. Nếu nàng ta không có đôi mắt màu đỏ thì cũng giống thiếu nữ bình thường. Trên thực tế lực lượng nàng ta thể hiện khiến người ta kinh hồn bạt vía.

Lúc này, kết giới truyền đến tiếng va chạm ầm ầm, vô cùng gấp gáp. Khắc Lôi Nhã đang ngẩn ngơ lập tức kịp phản ứng, biết đó là con rồng bị trói không kịp chọn đường mà chạy đã đụng phải kết giới.

“Cho ngươi ba giây. Nếu không lập tức xuất hiện thì trước tối nay tuyệt đối lão tử sẽ ăn thịt ngươi. Hôm nay tâm tình của lão tử tốt, nhanh tới đây làm ngựa cho ta để ta dẫn mỹ nữ đi dạo xung quanh.” Thiếu nữ mắt đỏ hắng giọng, vô cùng mất kiên nhẫn mà hét lên với không khí.

Trong nháy mắt, đúng thật là chỉ trong nháy mắt, một cơn lốc quét qua, con rồng bị trói đã ngoan ngoãn, nhanh nhẹn đứng trước mặt hai người.

Khắc Lôi Nhã trợn mắt, ngây người nhìn con rồng có ánh mắt của tiểu tức phụ (nàng dâu nhỏ) trước mắt mình. Đây là rồng bị trói thực lực vượt trội, hung thần ác sát trong lời đồn đấy à? Trước mắt thiếu nữ Ma tộc này còn ngoan hơn cả cừu non nữa! Rốt cuộc thân phận của nàng ta là gì?

“Đúng rồi, nhóc con, ngươi tên là gì nhỉ?” Thiếu nữ Ma tộc khẽ hí mắt, con rồng bị trói lập tức ngồi xổm xuống, để thiếu nữ Ma tộc cưỡi lên. Thiếu nữ Ma tộc kéo tay Khắc Lôi Nhã, đỡ nàng lên.

“Khắc Lôi Nhã.” Nàng dùng giọng nói buồn bực mà trả lời. Nhưng trong lòng rất lo cho an nguy của Khắc Lý Phu và Tẫn Diêm. Trong khu vực thần bí đáng sợ này, không biết hiện tại hai người ra sao rồi. Nhưng thiếu nữ Ma tộc trước mắt này hỉ nộ vô thường, chọc giận nàng ta là hành động không sáng suốt.

“Tên ngươi không tệ. Ngươi tới đây làm gì?” Thiếu nữ mắt đỏ vỗ vỗ con rồng dưới thân, nó liền nhấc chân đi về phía trước. Nhưng vì quá căng thẳng nên hai chân trước vừa bước thì hai chân sau cũng tiến lên theo cùng một lúc, như người đồng thời dùng cả tay chân mà đi vậy.

“Ta tới tìm sư phụ ta. Người vào Ma vực.” Khắc Lôi Nhã thành thật trả lời.

“A, sư phụ à?” Thiếu nữ tóc đỏ vuốt cằm của mình, suy nghĩ một lúc “A, hình như mấy ngày trước có một lão đầu nhân loại bước vào. Ma vực? Loài người gọi chỗ đó như vậy sao? Hừ…” Thiếu nữ mắt đỏ cười lạnh tràn đầy khinh thường.

“Thật à? Vậy ngươi có biết sư phụ ta ở đâu không?” Khắc Lôi Nhã vừa nghe thì đã thấy gấp gáp trong lòng, vội vàng hỏi.

“Biết.” Thiếu nữ mắt đỏ vung tay, tiện tay ngắt một cái lá trên nhánh cây, trả lời không chút để ý.

“Thật sao? Có thể đưa ta đi tìm sư phụ được không?” Khắc Lôi Nhã vội vàng hỏi. “Không thể. Hôm nay ngươi phải đi chơi với lão tử. Chờ lúc tâm tình lão tử tốt sẽ dẫn ngươi đi. Không biết chừng lúc lão tử vui lên liền thuận tiện tiễn ngươi ra ngoài luôn. Các ngươi không có cách nào ra khỏi kết giới này.” Thiếu nữ mắt đỏ liếm cái lá trong tay đầy thô bỉ, nghiêm trang trả lời.

Khóe miệng Khắc Lôi Nhã giựt giựt. Quả nhiên người này hỉ nộ vô thường. Hơn nữa điều nan giải nhất chính là thực lực của nàng ta sâu không lường được!

“Ngươi, là ai?” Suy nghĩ một chút, Khắc Lôi Nhã quyết định hỏi. Lúc này nàng vẫn chưa hề biết rằng mình đã gặp được một nhân vật lợi hại như thế nào!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 95: Thiếu chủ của Ma giới
Khắc Lôi Nhã hỏi xong, thiếu nữ mắt đỏ cười ha ha: “Mỹ nữ, ngươi có biết cũng chẳng để làm gì. Đi thôi, lão tử dẫn ngươi đi thăm nơi này.”

“Này, ta nên xưng hô với ngươi thế nào?” Khắc Lôi Nhã cẩn thận hỏi. Mặc dù thiếu nữ mắt đỏ giờ phút này tươi cười rực rỡ, nhưng Khắc Lôi Nhã biết thiếu nữ trước mắt này một khắc trước có thể tươi cười rực rỡ nhưng ngay sau đó có thể tiện tay lấy đi tính mạng của nàng.

“À…Để lão tử nghĩ.” Thiếu nữ ma tộc nghẹo đầu như đang nhớ gì đó.

Khắc Lôi Nhã quan sát xung quanh, không hề có dấu hiệu cho thấy có sinh mạng tồn tại là do thiếu nữ Ma tộc trước mắt mình à?

“Tên ta không thể cho ngươi biết được. Ngươi gọi là Thiếu chủ đi, giống những người khác ấy.” Thiếu nữ Ma tộc nghẹo đầu một lúc rồi cũng nghĩ ra.

Thiếu chủ?! Khắc Lôi Nhã kinh ngạc, trong đầu hiện lên một ý nghĩ kinh hãi. Thiếu chủ? Hài tử của một thành chủ của Ma giới? Có điều thực lực của hài tử này rất kinh khủng. Vậy thì thành chủ thì sao? Có thể cao đến mức nào? Rốt cuộc Ma giới là nơi thế nào? Mà thiếu nữ này sao có thể tới đây từ Ma giới được? Lòng Khắc Lôi Nhã tràn đầy nghi vấn.

“Thiếu chủ, sao ở đây lại yên tĩnh như vậy, không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của sinh mạng?” Khắc Lôi Nhã nhìn bốn phía rồi hỏi ra nghi vấn vẫn giấu trong lòng.

“A, hoặc là bị lão tử ăn mất, hoặc là bị lão tử dọa chạy mất rồi.” Thiếu chủ hừ lạnh, nói đầy khinh thường.

Khắc Lôi Nhã cảm nhận rất rõ ràng rằng con rồng bị trói dưới thân rùng mình một cái khi nghe thấy Thiếu chủ nói những lời này.

“Bên này cũng thật không thú vị. Mẹ nó! Ban đầu mấy thứ đồ này thấy lão tử còn muốn ăn lão tử, sau nhìn thấy lão tử thì chạy nhanh hơn bất cứ thứ gì!” Thiếu chủ giận dữ nói xong, khó chịu vươn tay ra bắn vào mấy cái gai nhọn trên cổ con rồng bị trói khiến chúng rơi ra. Con rồng run rẩy, sợ muốn chết.

Khắc Lôi Nhã trầm mặc, hoàn toàn không biết nên nói gì cho phải. Khắc Lôi Nhã chỉ biết rằng tính tình người này cũng rất ác liệt, hơn nữa còn là ác liệt đến cực điểm…!

“Mỹ nữ, thế giới này thật nhàm chán, có trò gì để chơi không?” Thiếu chủ chán đến chết, lắc lư cái đầu, hỏi.

“Chuyện này…”

Nhất thời Khắc Lôi Nhã không biết nói sao cho phải nữa. Trò để chơi? Thế nào mới gọi là trò chơi? “Thiếu chủ thích gì nhất?” Khắc Lôi Nhã suy nghĩ một chút rồi hỏi.

“Thú vui lớn nhất của lão tử là khiêu chiến với những người mạnh hơn lão tử, sau đó giẫm bọn chúng dưới chân, thưởng thức bộ dạng của chúng.” Thiếu chủ nhíu mày, nói với vẻ bằng lòng nhưng ngay lập tức đã nói tiếp “Mẹ nó! Bây giờ thú vui đó đã mất rồi!”

Khắc Lôi Nhã vừa nghe những lời này thì thộn mặt ra, sau đó là cực kỳ kinh ngạc! Rốt cuộc thân phận của thiếu nữ này là gì?

Khiêu chiến với cường giả, đánh bại bọn họ chính là thú vui của nàng ta. Nhưng bây giờ lại không còn nữa! Chẳng lẽ thiếu nữ này là người mạnh nhất Ma giới? Làm sao có thể như vậy được? Chỉ là một hài tử của một thành chủ mà đã mạnh như vậy rồi sao?

“Tất cả Ma tộc trong Ma giới đều không phải là đối thủ của ngươi à?” Khắc Lôi Nhã thận trọng hỏi.

“Không sai. Nhưng vẫn có người lão tử không dám đánh, cũng đánh không lại.” Thiếu chủ bĩu môi, khó chịu mà nói. Ma tộc duy nhất nàng không dám đụng tới chính là phụ thân đại nhân của nàng!

Những lời này đã khiến thân phận của nàng bại lộ!

Thiếu chủ, Thiếu chủ! Không phải là hài tử của một thành chủ mà là hài tử của Ma vương của Ma giới! Là Thiếu chủ của Ma giới!!!

Khắc Lôi Nhã nhẹ thở ra một hơi lãnh khí. Thiếu nữ này là Thiếu chủ của Ma giới! Nhưng sao lại xuất hiện ở đây? Có thật là vì không ai trong Ma giới là đối thủ của nàng ta cho nên nàng ta mới ra ngoài đi dạo chơi một chút?

Hiện tại Khắc Lôi Nhã có thể hiểu được vì sao nàng ta có thể truyền tống Tẫn Diêm tới chỗ khác một cách đơn giản như thế! Chợt, Khắc Lôi Nhã nảy ra nghi ngờ. Ma giới do một người làm chủ, vậy vua của Ma giới và thần của nhân giới, ai mạnh ai yếu?

“Chán thật là chán. Mỹ nữ, thú vui của ngươi là gì?” Thiếu chủ móc trong túi ra cái gì đó xanh xanh đỏ đỏ, tùy ý chơi đùa. Khắc Lôi Nhã tập trung nhìn kỹ thì khóe miệng liền nhếch lên. Tất cả đều là ma hạch cấp chín! Mặc dù ma hạch cấp tám và cấp chín chỉ cách nhau một con số nhưng thực lực thì chênh lệch rất xa! Khắc Lôi Nhã mà đối phó với một ma thú cấp chín thì còn phải cố sức. Vậy mà Thiếu chủ này chỉ tùy tiện mà lấy ra một đống như vậy!

“Thú vui của ta. Khi dễ và sai khiến người khác.” Khắc Lôi Nhã nhìn đống ma hạch nhìn thấy mà giật mình trong tay Thiếu chủ, thành thật trả lời.

“À?” Thiếu chủ quay mạnh đầu nhìn Khắc Lôi Nhã, rồi cười ha hả “Mỹ nữ, không tệ, ngươi rất biết điều. Lão tử thích ngươi rồi đấy. Nếu lão tử là nam nhân nhất định sẽ kéo ngươi về để cưới, cùng khi dễ, sai khiến người ta.”

Khắc Lôi Nhã không biết nên khóc hay nên cười.

Thiếu chủ nhìn theo ánh mắt của Khắc Lôi Nhã, chợt hiểu ra, trừng mắt mà nhìn: “Mỹ nữ, ngươi thích thứ này à? Ta tặng cho ngươi.” Thiếu chủ đưa toàn bộ ma hạch trong tay mình cho Khắc Lôi Nhã.

“À?” Khắc Lôi Nhã lấy lại tinh thần, nhận lấy ma hạch, bỏ vào chiếc nhẫn không gian. Không lấy thật là phí của trời! Vật này rất quý. “Cám ơn.” Khắc Lôi Nhã lễ phép cảm ơn.

“Mỹ nữ, trên tay ngươi là chiếc nhẫn không gian sao?” Thiếu chủ nhìn chằm chằm vào tay Khắc Lôi Nhã, hỏi.

“Đúng vậy. Nhưng không gian không lớn lắm.” Khắc Lôi Nhã thành thật trả lời.

“Đi, mỹ nữ, dẫn ngươi tới một nơi.” Thiếu chủ giơ chân ra đá đá con rồng bị trói dưới thân. “Đi, dẫn chúng ta đến trung tâm của mảnh đất này, nhanh lên một chút nếu không ta trụng dầu ngươi!”

Vừa mới nói xong thì con rồng bị trói giống như gà bị cắt tiết, chạy rất nhanh về phía trước. Cảnh vật bên cạnh lùi lại rất nhanh khiến Khắc Lôi Nhã hoa mắt. Nàng không khỏi nghi ngờ rằng rồng bị trói có thể nhanh như thế sao? Không phải nó nổi tiếng là thịt có cường độ rất mạnh sao? (tức là cái kiểu nhiều thịt nặng thân, chạy ì ạch ấy ạ =))

Dọc theo đường đi gà bay chó sủa, con rồng bị trói cứ chạy như điên thẳng theo một đường, vọt tới địa bàn của ma thú khác. Không ngừng có ma thú đòi chiến đấu với con rồng bị trói nhưng khi thấy người ngồi trên lưng nó thì sợ tới hồn phi phách tán, tản đi tán loạn. Không một ma thú nào dám ngăn trở trước mặt, nhao nhao dùng hết sức mình mà chạy trốn thật nhanh.

Khắc Lôi Nhã nhìn tới trợn mắt. Đơ ra, thiếu nữ Ma tộc này thật sự đáng sợ như thế sao?

Con rồng phi nước đại, cuốn theo bụi bặm mù mịt, rất nhanh thì tới một nơi. Đây là một khoảng đất bằng phẳng trống trải, không có cây chỉ có cỏ. Con rồng bị trói thở hổn hển, vững vàng đứng lại đó.

Thiếu chủ xoay người xuống, đưa tay đỡ Khắc Lôi Nhã xuống đầy thô bạo, sau đó giơ chân đá đá con rồng bị trói: “Cút đi, hôm nay ngươi thể hiện rất tốt, lão tử sẽ không ăn ngươi.”

Con rồng bị trói lệ nóng doanh tròng, kích động xoay người đi, đầu không ngoảnh lại. “Đi, mỹ nữ, dẫn ngươi tới chọn ít đồ bỏ đi.” Thiếu chủ buông tay Khắc Lôi Nhã ra, ngồi xổm xuống, chắp hai tay lại, quát khẽ một tiếng: “Mở!” Đôi tay nàng từ từ tách ra, cùng với đó là mặt đất cũng từ từ mở ra. Một cầu thang bằng đá tối tăm xuất hiện trước mặt Khắc Lôi Nhã.

Nhặt rác?

Khắc Lôi Nhã nghi ngờ nhìn cầu thang bằng đá đột ngột xuất hiện trước mắt. Nó dẫn tới đâu?

“Đi!” Thiếu chủ kéo Khắc Lôi Nhã qua, bước xuống bậc thang.

Cầu thang tối tăm, thiếu nữ vung tay lên, trên đầu xuất hiện vô số điểm sáng kéo dài tới chỗ sâu nhất, thắp sáng cầu thang dài.

“Đây là đâu?” Khắc Lôi Nhã nhìn vách tường loang lổ, nhẹ giọng mà hỏi. Sức lực của thiếu chủ trước mặt rất lớn, cứ thế mà kéo tay Khắc Lôi Nhã đi thẳng về phía trước.

“Chẳng biết là ai xây cung điện dưới đất nữa. Dù sao thì những thứ bỏ đi trong đó ngươi hẳn cũng biết.” Thiếu chủ tùy ý nói “Lần trước vô tình phát hiện ra.”

Mùi ẩm mốc xong vào mũi, Khắc Lôi Nhã nhìn cầu thang bằng đá dài hun hút, vô cùng nghi ngờ trong lòng. Kể từ lúc gặp thiếu nữ mắt đỏ này, nghi ngờ trong lòng nàng càng lúc càng nhiều.

Đi một lúc thì đã tới cuối cầu thang, tới một nơi trống trải.

Đây là một tòa cung điện cũ kỹ cổ xưa, đổ nát thê lương, cột làm bằng bạch ngọc sớm mất đi độ sáng trước kia. Nhưng tất cả cũng cho thấy rằng trước kia tòa cung điện này rất xa hoa đường hoàng.

“Vào trong đi.” Thiếu chủ đi trước “Không có ai, chỉ có ít xương trắng. Chẳng biết chết từ lúc nào.”

Khắc Lôi Nhã nhìn xung quanh, không khí trầm lặng, yên tĩnh đến khác thường. Khắc Lôi Nhã đi theo Thiếu chủ vào sâu trong cung điện. Đi lên đại điện, giương mắt nhìn, trên bảo tọa trong đại điện có một hộp báu, nhưng đã bị mở ra.

“Đến đây, mỹ nữ, đây coi như thù lao ngươi nói chuyện với ta hôm nay.” Lần đầu tiên Thiếu chủ không xưng là lão tử, tiến lên trước mở cái hộp ra, khóe miệng giựt giựt, nói đầy khinh thường “Những thứ đồ chơi này vô dụng với ta nhưng có lẽ hữu dụng với ngươi.”

Khắc Lôi Nhã mang theo nghi ngờ tiến lên, khi thấy thứ trong hộp thì ngây ngẩn cả người. Đồ trong hộp bị xáo trộn, có tám cái nhẫn, một ít ma hạch, bảo thạch, khoáng thạch quý giá.

“Cái nhẫn này…” Lòng Khắc Lôi Nhã đã có đáp án nhưng vẫn có chút không dám tin. “Chiếc nhẫn không gian đó, không gian của nó cũng tạm được.” Thiếu chủ trả lời không chút để ý rồi quay đầu nhìn xung quanh.

Khắc Lôi Nhã kinh ngạc cầm chiếc nhẫn trong tay mà cảm nhận, lại bị không gian trong chiếc nhẫn làm cho hết hồn. Từng chỗ trong chiếc nhẫn không gian này lại lớn như thế!

“Đều là những thứ vô vị thôi.” Thiếu chủ ngáp dài, không tập trung, thuận miệng nói “Cất đi, những thứ này có ích cho ngươi đấy.”

Khắc Lôi Nhã suy nghĩ một chút rồi thu toàn bộ những thứ trong hộp lại. Những thứ quý giá như thế này mà Thiếu chủ lại bảo là đồ bỏ đi…

“Mỹ nữ, sao tay phải ngươi lại mang bao tay?” Mặc dù ngoài miệng Thiếu chủ đang hỏi nhưng đã động thủ kéo tay Khắc Lôi Nhã qua, trực tiếp cởi bao tay của nàng đầy thô bạo.

Không cách nào chống lại Thiếu chủ được nên chỉ có thể nhìn nàng ta cởi bao tay của nàng xuống.

“Aha! Dấu ấn của thần Hắc Ám!” Thiếu chủ giống như phát hiện ra vùng đất mới, kêu lên đầy hưng phấn.

Khắc Lôi Nhã thì tuyệt không thấy kỳ quái chuyện Thiếu chủ có thể nhận ra cái này, mà là không hiểu sao nàng ta lại có giọng điệu hưng phấn như thế.

“Ngươi mà lại được coi trọng à? Ngươi có chỗ nào khác người chứ?” Hình như Thiếu chủ hiểu rất rõ về dấu ấn này. Nàng ngẩng đầu vuốt cằm, nhìn Khắc Lôi Nhã bằng con mắt nghi ngờ.

“Ngươi biết thần Hắc Ám à?” Khắc Lôi Nhã thử dò xét. Thiếu nữ Ma tộc này biết thần Hắc Ám sao? Nhân giới và Ma giới có không gian khác nhau, có điểm nào chung sao?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 95.2: Thiếu chủ Ma giới tt
"Ô hay! Thần Hắc Ám thì đã là cái gì!!" Thiếu chủ khinh thường nói. "Nếu là hắn ta xuất hiện trước mặt lão tử ngay tại đây, thì lão tử sẽ lập tức đánh cho mặt hắn nở đầy hoa!"

Khắc Lôi Nhã ngẩn ngơ, người thiếu nữ này, rốt cuộc là ai? Có thật là có thực lực mạnh mẽ như vậy, hay là đang nói khoác?

"Mỹ nữ, xem ra nhận thức của loài người các ngươi thật hoang đường, ngồi xuống, ta cho ngươi biết." Thiếu chủ ngồi ở trên bậc thang, vỗ vỗ chỗ bên cạnh, ý bảo Khắc Lôi Nhã cũng ngồi xuống.

Khắc Lôi Nhã theo lời ngồi ở bên cạnh.

"Ngươi cảm thấy dân chúng thờ phụng Nữ Thần Quang Minh thật sự là đang thờ thần thật sao?" Thiếu chủ cười lạnh.

Khắc Lôi Nhã sửng sốt, nhìn chằm chằm vào nụ cười lạnh lẽo của Thiếu chủ, không hiểu những lời này của nàng là có ý gì.

"Thần, họ là cái gì mà dám tự xưng là thần? Bọn họ cũng chỉ là kẻ có thực lực trong thiên hạ. Vượt qua mọi người có thực lực mạnh, tồn tại lâu nhất mà thôi! Ở nhân giới thì vị thần chân chính thật sự, chỉ có Mẫu Thần cùng Phụ Thần, là chính họ đã sáng tạo ra Nhân Giới. Cái gì mà Nữ Thần Quang Minh, Thần Hắc Ám, những thứ này đều có thể thay thế được. Tinh linh tộc cũng là Phụ Thần Mẫu Thần chế tạo ra, mà Tinh Linh Thần cũng chính là kẻ có thực lực nhất trong Tinh Linh Tộc mà ra." Lời nói mà Thiếu chủ bình tĩnh nói ra khiến Khắc Lôi Nhã cực kì khiếp sợ.

"Thần Hắc Ám coi trọng linh hồn của ngươi, chỉ có một nguyên nhân, linh hồn của ngươi là tập hợp hài hòa chính nghĩa và tà ác, ánh sáng và bóng tối hoàn mỹ kết hợp thành một thể. Đem linh hồn ngươi dâng hiến cho Mẫu thần, chỉ sợ rằng Mẫu thần sẽ cực kỳ hài lòng. Có lẽ một khi vui mừng sẽ để cho Thần Hắc Ám và Nữ Thần Quang Minh đổi vị trí cho nhau." Lời nói của Thiếu chủ càng làm cho ý thức của Khắc Lôi Nhã thiếu chút nữa dừng lại.

Thần Hắc Ám cùng Nữ Thần Quang Minh đổi vị trí?

Thần Hắc Ám sẽ có vạn người kính ngưỡng, Nữ Thần Quang Minh sẽ bị vạn người phỉ nhổ?

Khắc Lôi Nhã trong đầu bỗng nhiên xuất hiện hình ảnh như vậy. Tại sao phải cảm thấy hình ảnh đó nhìn rất tuyệt vời nhỉ?

" Nữ Thần Quang Minh biết ngươi có cái dấu ấn này không?" Thiếu chủ nhìn tay phải Khắc Lôi Nhã hỏi.

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng lắc đầu.

"Cũng đúng, nếu là biết, bây giờ ngươi cũng không thể an toàn đứng ở chỗ này rồi. Quang Minh Nữ Thần nếu biết chuyện này, nhất định sẽ không tiếc bất cứ giá nào để diệt trừ ngươi." Thiếu chủ chợt khẽ cau mày nhìn Khắc Lôi Nhã "Theo tính tình Nữ Thần Quang Minh, chỉ cần qua vài lời tiên đoán, nhất định sẽ biết ngươi đã bị Thần Hắc Ám lôi kéo trước rồi”.

Ý tứ của Thiếu chủ rất rõ ràng. Nữ Thần Quang Minh hoặc Thần Hắc Ám ai có hành động lôi kéo nàng trước, thì người còn lại sẽ hủy diệt toàn bộ.

"Ta là chủ tế của thần điện Quang Minh." Khắc Lôi Nhã nhìn thấu điều Thiếu chủ nghi ngờ, lên tiếng giải thích.

“Quả nhiên là như vậy." Mặt Thiếu chủ lộ vẻ hiển nhiên là biết trước.

Khắc Lôi Nhã cúi đầu nhìn dấu ấn trên mu bàn tay mình, khẽ cau mày. Lần này nếu như trở lại An Mạt Cách Lan, khó tránh khỏi sẽ cùng thần điện Quang Minh có liên quan, đến Thần điện có lẽ là điều tất nhiên. Nếu như, cái dấu ấn này bị người phát hiện, thì sẽ như thế nào đây?

"Mỹ nữ, có muốn chơi một chút hay không?" Thiếu chủ nguy hiểm nheo mắt lại, ánh mắt nàng ta nhìn Khắc Lôi Nhã giống như một loại ánh mắt đang quan sát con mồi.

Khắc Lôi Nhã không tiếng động, nàng hiểu, tất cả chỉ vừa mới bắt đầu, Ở Ma giới, thiếu nữ này cũng chỉ là coi nàng như trò tiêu khiển. Ở trong mắt của nàng ta, Khắc Lôi Nhã cũng chẳng khác gì hơn một con mồi.

"Ngươi muốn chơi trò gì? " Khắc Lôi Nhã lại đánh hơi được mùi vị bất thường.

"Nếu như ngươi bị Quang Minh Nữ Thần phát hiện quá nhanh thì không còn thú vị." Thiếu chủ kéo tay Khắc Lôi Nhã, duỗi ngón tay ra nhẹ nhàng gõ lên dấu ấn màu đen phía trên tay Khắc Lôi Nhã. Đột nhiên, dấu ấn màu đen kia đều mờ dần cho đến khi hoàn toàn biến mất!

"Không nên vui mừng quá sớm, cái này ta không có cách nào giúp ngươi giải trừ.Ý ta là để giải trừ dấu ấn này phương pháp chỉ có một, đó chính là giết chết Thần Hắc Ám. Nhưng mà, Thần Hắc Ám tuyệt đối sẽ không xuất hiện ở trước mặt ta để bị đánh. Nên ta chỉ có thể khiến dấu ấn này ẩn thân mà thôi, sẽ không bị người thường phát hiện." Thiếu chủ thu tay về, sau đó lại có chút hăng hái tiếp tục nói "Tình thế sẽ phát triển thì nào phải tự người nhìn mới được. Ta xem ngươi cũng không giống kẻ ngoan ngoãn ngồi chờ cái đám người kia tới làm thịt."

Ta dĩ nhiên sẽ không ngoan ngoãn ngồi chờ đám người kia tới làm thịt rồi!

Khắc Lôi Nhã rút tay của mình về, nhìn chằm chằm nhìn mu bàn tay đã khôi phục nguyên dạng, trong lòng cười lạnh.

Điều mà hôm nay Thiếu chủ nói cho Khắc Lôi Nhã đã giải thích tất cả, hoàn toàn đã phá vỡ nhận thức trước đây của nàng. Nữ Thần Quang Minh không phải thần! Thần Hắc Ám cũng không phải là thần! Mà chỉ là người có thực lực mạnh mẽ của loài người! Điều này nói rõ lên cái gì? Nói rõ con người nếu có thể có thực lực mạnh mẽ đạt tới tột cùng, là có thể lật đổ Nữ Thần Quang Minh đấy.

Thiếu chủ quay đầu nhìn sự biến đổi trong ánh mắt Khắc Lôi Nhã, trong lòng nàng ta hưng phấn tới cực điểm. Còn có rất nhiều chuyện nàng không có nói cho Khắc Lôi Nhã, chuyện này hãy để cho Khắc Lôi Nhã tự mình đi khám phá đi. Trong lòng có cảm giác, nên ở lại đây lâu một chút, nhất định sẽ được xem một màn kịch hay diễn ra. A ha ha, chỉ nghĩ tới đây đã thấy cả người hưng phấn không thôi.

"Mỹ nữ, đi, ta dẫn ngươi tìm sư phụ ngươi, rồi đưa ngươi ra ngoài." Thiếu chủ hình như vô cùng hưng phấn, đứng dậy nói.

Khắc Lôi Nhã nhìn tâm tình rất tốt của Thiếu chủ, không hiểu tại sao nàng ta lại chợt kích động như thế.

"Thanh bảo kiếm ở phía sau cái ghế kia, cũng rất hữu dụng cho ngươi, còn nữa ngươi đi tìm một chút nơi này có cái gì ngươi dùng được thì cũng mang theo." Thiếu chủ híp mắt phân phó. Trong lòng của nàng ta giờ phút này hưng phấn không thôi, hận không được ngay lập tức liền thấy được màn kịch mà nàng mong đợi. Nếu muốn có kịch hay để xem, dĩ nhiên là phải hạ mình giúp thiếu nữ trước mặt đây nâng cao thực lực.

Khắc Lôi Nhã tự nhiên sẽ không khách khí, lấy thanh kiếm ở sau lưng ghế, bảo kiếm đã đầy vết tích loang lổ, Khắc Lôi Nhã đưa tay ra cầm lấy, trên mặt nàng lộ ra vẻ kinh ngạc. Cái thanh bảo kiếm cũ kỹ này xem ra lại nặng như thế! Khắc Lôi Nhã âm thầm phát ra Đấu Khí, dụng hết toàn lực rồi mới miễn cưỡng đem được bảo kiếm vào trong Nhẫn Không Gian.

"Thanh kiếm này là Ma Pháp Kiếm. Đưa cho kỵ sĩ ngươi dùng, sẽ hiểu sao nó lại bất động như vậy!"Đôi tay Thiếu chủ khoanh trước ngực, tựa người vào cây cột bên cạnh nó với Khắc Lôi Nhã.

"Cám ơn." Mặc dù Khắc Lôi Nhã không hiểu người thiếu nữ này giúp nàng là có mục đích gì, nhưng nếu đúng là giúp nàng, dĩ nhiên là muốn nói tiếng cảm ơn rồi.

"Đúng rồi, cái này cho ngươi, mỹ nữ, có thể vì ngươi ngăn cản đòn công kích trí mạng một lần, nhớ nó chỉ có thể cứu ngươi một lần thôi." Thiếu chủ suy nghĩ một chút, móc ra thứ gì đó từ trong túi của mình nhét vào Khắc Lôi Nhã trong tay.

"Tại sao giúp ta nhiều như vậy?" Khắc Lôi Nhã mặc dù miệng thì hỏi, nhưng tay lại vội vàng nhận lấy món đồ. Nói giỡn, đồ tốt như vậy, tặng không cho mình, không lấy thật là lãng phí.

"Nếu như ngươi chết quá sớm sẽ không có kịch hay để xem." Thiếu chủ trả lời rất thành thực, Khắc Lôi Nhã hoàn toàn á khẩu.

Khắc Lôi Nhã mắt trợn trắng, đem đồ Thiếu chủ đưa đang chuẩn bị bỏ vào Nhẫn Không Gian lại bị Thiếu chủ ngăn lại.

"Đeo vào trên cổ, nhớ, chỉ có thể cứu ngươi duy nhất một lần." Thiếu chủ liên tục dặn dò.

"Ta đã biết." Khắc Lôi Nhã đưa đồ Thiếu chủ cho đeo ở trên cổ. Đó là một cái dây chuyền Hồng Bảo Thạch nhìn rất tầm thường, làm bằng một chuỗi Hồng Bảo Thạch, đơn sơ không có bất kỳ hình dạng gì.

"Đi, mỹ nữ, ta dẫn ngươi đi tìm ngươi sư phụ ngươi, à còn có cái tên kị sĩ ngu xuẩn của ngươi nữa, sau đó đưa các ngươi ra ngoài." Tâm tình của Thiếu chủ cực kì tốt, hiện tại nàng ta không muốn chờ đợi nữa, chỉ nghĩ muốn đưa Khắc Lôi Nhã đi ra ngoài, muốn nhanh chóng thấy một màn đầy mong đợi kia.

"Sư phụ ta ở nơi nào?" Khắc Lôi Nhã hiểu, sư phụ không phải là gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng sao? Nếu không thì giọng điệu của Thiếu chủ cũng sẽ không như thế.

"Đi theo ta là được." Thiếu chủ thô lỗ lôi kéo tay Khắc Lôi Nhã, hướng đường đi mà chạy ra khỏi thông đạo dưới đất, Thiếu chủ ngửa đầu nhìn trời một chút, hình như là đang tìm phương hướng. Sau một lúc sau, đầu Khắc Lôi Nhã cũng cảm thấy một cơn chóang váng, không khỏi nhắm nghiền hai mắt.

Khi Khắc Lôi Nhã mở mắt lần nữa thì cảnh vật chung quanh đã thay đổi.

Một cái nháy mắt, Thiếu chủ mang theo nàng lập tức di chuyển đến chỗ khác.

"Ơ, thật đúng là kịp thời, sư phụ ngươi hình như đang đột phá." Giọng nói hài hước của Thiếu chủ truyền vào lỗ tai Khắc Lôi Nhã, Khắc Lôi Nhã ngẩng đầu liền thấy một cảnh làm cho nàng hoàn toàn khiếp sợ.

Trên đất trống ngay trước mặt, cả người Khắc Lý Phu toàn là thương tích, máu tươi nhiễm đỏ toàn bộ y phục của ông. Nhưng mà cặp mắt của ông lại nhắm chặt, gương mặt cũng là một mảnh yên tĩnh. Ông ngồi ngay ngắn tại chỗ đó, chung quanh là vài cấp ma thú cấp chín nghỉ ngơi. Sau đó trên người Khắc Lý Phu chậm rãi tỏa ra ánh sáng ngũ sắc.

"Ha ha, thật là nực cười, nhưng mà coi như có đột phá cũng không cách nào đi ra ngoài kết giới này. Tại sao lại có nhiều người ngu xuẩn tới nơi này tu hành, đột phá vậy?" Thiếu chủ vuốt cằm chê cười "Mặc dù tới nơi này tu hành thì rất dễ dàng, nhưng mà đột phá thì thế nào? Chỉ vĩnh viễn ở lại chỗ này, hoặc là chết già, hoặc là bị bầy ma thú giết chết"

Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn Thiếu chủ, nghi vấn trong mắt nàng bị Thiếu chú nhìn thấu.

"Đừng nhìn ta như vậy, thật ra thì ta cũng có nguyên nhân không thể ra kết giới này. Coi như là pháp tắc thôi. Chẳng qua ta có thể đưa các ngươi đi ra." Thiếu chủ híp mắt nhàn nhạt nói qua.

Sư phụ muốn đột phá? ! Khắc Lôi Nhã nhìn chằm chằm Khắc Lý Phu ngồi xếp bằng ở nơi đó, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nàng tự nhiên biết Khắc Lý Phu lần này mạo hiểm tiến vào lãnh thổ ma giới đột phá là vì cái gì. Tất cả đều là bởi vì mình, bởi vì Khắc Lý Phu muốn cởi bỏ dấu ấn màu đen cho Khắc Lôi Nhã !

"Ôi, Sắp thất bại?" Âm thanh Thiếu chủ đột ngột truyền đến tai Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã định thần nhìn lại, quả nhiên, trên người Khắc Lý Phu Vầng Sáng Ngũ Sắc chợt thay đổi không ổn định, lúc sáng lúc tối.

Mà Khắc Lý Phu vốn là bình tĩnh mặt lúc này cũng nhăn mày lại, hiển nhiên giờ phút này đến muốn đột phá thời khắc mấu chốt nhất.

Khắc Lôi Nhã lòng hoảng loạn, khẩn trương lo lắng nhìn Khắc Lý Phu, không biết làm như thế nào cho phải?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 96: Lời thề của Tần Diêm
Canh thứ nhất

“Đột phá thất bại có nguy hiểm đến tính mạng không?” Thiếu chủ híp mắt cười hỏi.

Sắc mặt của Khắc Lôi Nhã lập tức thay đổi, trong điển tịch của Pháp thần từng ghi lại chỉ có duy nhất một vị thành công đột phá nhưng vị ấy đã sớm quy ẩn không màng thế sự. Nếu đột phá thất bại Khắc Lôi Nhã cũng không tưởng tượng được hậu quả của nó, nhưng tuyệt đối sẽ không thể không bị thương, đây là điều Khắc Lôi Nhã khẳng định.

Bây giờ phải làm thế nào? Hiện tại đang là thời khắc then chốt để đột phá Khắc Lôi Nhã không dám có hành động thiếu suy nghĩ. Ai cũng biết nếu có hành động thiếu suy nghĩ vào thời điểm này sẽ có hậu quả nghiêm trọng.

“Thiếu chủ…….” Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn Thiếu chủ với ánh mắt mong đợi

Thiếu chủ im lặng không nói gì chỉ nhẹ nhàng phất tay một cái liền có một luồng ánh sáng nhu hòa màu trắng bao phủ lấy thân thể Khắc Lý Phu.

Trong nháy mắt những đường ánh sáng xung quanh Khắc Lý Phu phát ra ánh sáng rực rỡ. Ánh sáng trên người ngày càng lớn dần bao quanh toàn bộ thân thể của Khắc Lý Phu.

“Thiếu chủ, ta……” Khắc Lôi Nhã còn chưa nói hết câu đã bị Thiếu chủ cắt ngang.

“Không cần cám ơn, ta vẫn đang đợi ngươi cho ta xem những màn kịch hay, đừng để ta thất vọng.” Thiếu chủ không nhịn được phất tay nói:

“Chờ giải quyết xong việc ở đây, ta cũng phải trở về để chuẩn bị cho lần Thánh Chiến tiếp theo.”

Thánh Chiến? Khắc Lôi Nhã có chút nghi nghờ.

“Mỹ nữ thật hy vọng ở lần Thánh Chiến tiếp theo có thể gặp lại ngươi, ha ha, chỉ là không biết tại thời điểm đó ngươi lấy thân phận gì để tham gia đây.” Thiếu chủ cười ha hả nói một câu không đầu không cuối làm cho Khắc Lôi Nhã nghi ngờ hơn.

Rất nhanh những cột ánh sáng xung quanh người Khắc Lý phu dần tản đi, Khắc Lôi Nhã ngạc nhiên khi những vết thương trên người sư phụ mình đã hoàn toàn được chữa khỏi, cả người đều mang một tinh thần sáng láng, giơ tay hay nhấc chân đều sẽ khiến cho người ta cảm thấy một cảm giác khác thường, đó chính là hơi thở của kẻ mạnh.

“Sư Phụ.” Khắc Lôi Nhã rốt cuộc buông xuống lo lắng, mừng rỡ kêu lên.

“Mỹ nữ hy vọng sau này còn gặp lại ngươi, ha ha, giờ thì đi đi gặp lại những người muốn giết ngươi để tiêu diệt họ.” Trước mắt của Khắc Lôi Nhã tối sầm lại, chỉ còn có âm thanh của Thiếu chủ vọng vào tai nàng, khi nó một lần nữa sáng lên thì Khắc Lôi Nhã phát hiện mình đã đứng ở bên ngoài khu vực kết giới.

“Khắc Lôi Nhã”

“Tiểu Thư”

Hai thanh âm đều mang theo vẻ kinh ngạc.

“Sư phụ, ngươi không có việc gì đúng không, chúc mừng ngươi đã đột phá thành công.” Trong nháy mắt Khắc Lôi Nhã hiểu ra là Thiếu chủ đã đưa bọn họ ra ngoài khu vực kết giới rồi.

“Như vậy là sao?” Khắc Lý Phu nói tràn đầy sự nghi ngờ. “Ta chỉ nhớ lúc ta đột phá sắp thất bại thì có một sức mạnh nào đó trợ giúp nên đã thành công, ngay sau đó thì nghe được thanh âm của ngươi thì đã xuất hiện ở nơi này rồi.” Khắc Lý Phu nghi hoặc không thôi, tại thời điểm đó hắn cũng cảm nhận có hai người ở gần đấy, một người là Khắc Lý Nhã vậy người kia là ai?

“Tiểu thư, người kia là ai? Ngươi không sao chứ?” đáy mắt Tần đáy mắt Tẫn Diêm có chút nghi ngờ và lo lắng.

“Nàng không phải là người, là Ma tộc.” Khắc Lôi Nhã lạnh nhạt nhìn Khắc Lý Phu và Tẫn Diêm nói, “Là nàng đã giúp sư phụ và chúng ta ra ngoài.”

“Cái gì?!” Tẫn Diêm kinh hãi, Ma tộc sao có thể giúp con người? Ma tộc đối với con người mà nói là sự tồn tại đáng sợ. Bọn họ có thực lực mạnh mẽ, máu lạnh và bạo ngược, trong truyền thuyết tại Ma Vực có người của Ma giới sinh sống là sự thật. Tẫn Diêm đột nhiên nghĩ tới con mắt của người thiếu niên đó có màu đỏ như máu.

“Khắc Lôi Nhã, ý ngươi là người Ma tộc giúp ta đột phá?” Khắc Lý Phủ dùng câu nói để dò hỏi nhưng cũng để khẳng định. Trong tình huống đó chỉ có hắn biết rõ, hơn nữa cũng biết với thực lực hiện tại của Khắc Lôi Nhã không thể giúp hắn được.

“Đúng vậy.” Khắc Lôi Nhã gật đầu

“Vì sao hắn lại giúp ta? Còn đưa chúng ta ra ngoài.” Khắc Lý Phu vẫn còn khiếp sợ. Ma tộc lại đi giúp đỡ loài người, Khắc Lý Phu vuốt cằm nhìn xung quanh, không chỉ giúp mình đột phá mà còn đưa bọn họ ra ngoài. Điều này thật kỳ lạ.

‘‘Chỉ là sự hứng thú nhất thời của nàng ta mà thôi.” Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng giải thích.

Tẫn Diêm và Khắc Lý Phu kinh ngạc, nhưng nhìn biểu tình trên mặt Khắc Lôi Nhã cũng hiểu được nàng nói là sự thật. Chỉ không ngờ ở Ma Vực thật sự có Ma Tộc. Khắc Lý Phu vẫn chưa khôi phục lại tinh thần sau những chuyện đã xảy ra, nó thật sự quá sức tưởng tượng.

“Đúng rồi, sư phụ, Tẫn Diễm cái này cho các ngươi, các ngươi trích máu của mình để nó nhận chủ đi.” Khắc Lôi Nhã từ chiếc nhẫn không gian lấy ra hai cái nhẫn đưa cho hai người.

“Cái này là?” Khắc Lý Phu nghi ngờ nhìn Khắc Lôi Nhã

“Chiếc nhẫn không gian.” Tẫn Diễm sợ hãi nói, đây là vật quá quý giá.

“Đúng vậy, nàng đó dẫn ta đi tìm được.” Khắc Lôi Nhã cầm nhẫn nhét vào tay hai người, lại nói với Khắc Lý Phu, ”Sư phụ chiếc nhẫn không gian của ngươi có rộng hơn cái này không?” Khắc Lý Phu há to mồm không thể nói được gì vì quá kinh ngạc.

Khắc Lý Phu xem xét chiếc nhẫn không gian, sau đó xấu hổ nói: “Không ngờ lớn vậy, lớn hơn của ta gấp 20 lần.”

“Tốt rồi, ngươi hãy đổi nó đi, đưa cái cũ cho ta.” Khắc Lôi Nhã tính toán phân phối những chiếc nhẫn không gian còn lại.

“Tiểu thư, vì sao Ma tộc đó tốt với ngươi như vậy?” Tẫn Diễm nhìn chiếc nhẫn không gian trong tay mình, buồn bực hỏi.

“Không phải nàng tốt, do nàng rảnh rỗi và nhàm chán. Những thứ này trong mắt nàng là đồ bỏ đi tiện tay đưa cho ta mà thôi.” Khắc Lôi Nhã nhún nhún vai nói. Sau đó từ chiếc nhẫn không gian lấy ra thanh kiếm, nhưng vừa lấy ra do quá nặng nên trực tiếp để trên mặt đất.

Đồ bỏ đi? Chiếc nhẫn không gian là đồ bỏ đi?

Khắc Lý Phu đang bận rộn đem những thứ mình có sang chiếc nhẫn không gian mới thì bị thanh kiếm làm chú ý.

“Thanh kiếm này cũng vậy, cũng là nàng dẫn ta tìm được. Chỉ là ngoài việc nó quá nặng thì ta không phát hiện ra điều gì đặc biệt nữa.” Khắc Lôi Nhã nhìn cây kiếm nói với giọng nghi ngờ. “Nhưng nàng cố ý đưa thanh kiếm này cho ta thì chắc nó phải có điều gì đặc biệt.”

Khắc Lý phu ngồi chồm hổm xuống nhìn thanh kiếm, từ từ trong đáy mắt hiện ra sự kinh hãi.

“Thanh kiếm này không lẽ là Kiếm Tử Vong trong truyền thuyết?”

Thanh âm của Khắc Lý Phu có chút run rẩy.

“Kiếm Tử Vong là gì? ” Khắc Lôi Nhã nghi ngờ hỏi, nàng chưa từng nghe đến bảo kiếm này.

‘‘Kiếm Tử Vong là một thanh kiếm ma pháp, nghe đồn trên đại lục còn có một quốc gia, quốc gia này không giống như năm quốc gia hiện nay của chúng ta. Hoàng đế đã dẹp bỏ mọi khó khăn gầy dựng đất nước bằng thanh Kiếm Tử Vong này.’’ Tần Diêm nặng nề nói từng chữ, ‘‘Kiếm Tử Vong, không chỉ là một thanh kiếm Ma Pháp, nó còn có một tác dụng rất đáng sợ. Người bị nó đánh trúng sẽ vô cùng thống khổ, sinh ra ảo giác, cơ thể mất cảm giác, hoàn toàn mất đi sức chiến đấu.’’

Con ngươi Khắc Lôi Nhã trợn to, nhớ lại lúc Thiếu Chủ mang nàng đến Cung Điện dưới đất. Tòa cung điện kia đã từng hùng vĩ tráng lệ, chẳng lẽ chính là cung điện của hoàng đế đó? Nhưng sau nó lại ở đây? Hơn nữa chuyện gì đã xảy ra với cung điện kia?

"Nói chung, ngươi nhặt được báu vật." Khắc Lý Phu nhìn bảo kiếm, nở nụ cười, "Thật không nghĩ tới mọi việc lại thành như vậy, không thể tin nổi. Ma tộc lại ra tay giúp chúng ta."

"Sư phụ, người rất khỏe nhỉ. !" Khắc Lôi Nhã rất tức giận, "Người tùy tiện chạy đến Ma Vực, nếu gặp nguy hiểm, ta biết làm sao? Cho dù người đột phá cũng không chắc mình ra được khỏi Ma Vực. !" Khắc Lôi Nhã trừng mắt nhìn Khắc Lý Phu.

"Ha ha, thôi đừng như vậy mà không phải bây giờ chúng ta không có việc gì sao. Đồ đệ bảo bối của ta thật lợi hại, Ma tộc cũng giúp đỡ ngươi. Ha ha, bây giờ ta đột phá Pháp Thần rồi, a a a a. . . . . ." Khắc Lý Phu ngửa mặt cưới to, đắc ý không thôi.

Khắc Lôi Nhã co quắp khóe miệng, hành động quái dị của sư phụ, trở thành Pháp Thần, thế nhưng, cái bộ dáng này, phong độ của một Tuyệt Thế Cao Thủ đâu?

"Tiểu Nhã. . . . . ." giọng nói của Tần Diêm rất nhẹ nhàng .

"Thanh kiếm này, ta đặc biệt lấy cho ngươi. !" Khắc Lôi Nhã nhìn Tần Diêm nhàn nhạt nói.

"Nó, rất quý giá." Tẫn Diêm nhìn thanh kiếm, khuôn mặt phức tạp. Đây là thanh kiếm Tử Vong trong truyền thuyết! Mọi chiến sĩ đều mơ ước có được!

"Đúng vậy á, nặng quá, ta cầm không nổi. Cho ngươi, nếu ngươi không muốn thì ném nó vào kết giới đi." Khắc Lôi Nhã nhún vai nói.

Tẫn Diêm buồn cười, từ từ nhặt thanh kiếm Tử Vong.

"Sư phụ, thanh kiếm này, người ngụy trang một chút cho nó. Bị phát hiện thì rất phiền? thân thanh kiếm bị rỉ sét phải làm sao?" Khắc Lôi Nhã bĩu môi nhìn Khắc Lý Phu đang bận rộn chuyển đồ hỏi.

"Ừ, không có vấn đề, cứ để ta lo. A ha ha, chiếc nhẫn Không Gian này rất lớn. . . . . ." Khắc Lý Phu cười hả hê, không thèm nhìn về phía Khắc Lôi Nhã.

"Tiểu thư, cám ơn người. . . . . .", trong lòng Tần Diêm xuất hiện một cỗ ấm áp, nhẹ nhàng nói với Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã không thèm để ý, xoay người nhìn Khắc Lý Phu đang bận rộn chuyển đồ, nhân tiện nhìn bảo vật mình bóc lột được .

Tẫn Diêm nhìn bảo kiếm trong tay, trong lòng thật lâu mới bình ổn lại. Kiếm Tử Vong, bắt đầu từ hôm nay, ta sẽ dùng ngươi để bảo vệ tiểu thư, mãi mãi. Tần Diểm tự nói với lòng, dùng tính mạng thề.

"A ha ha, Lôi Nhã, nhanh lên, về đế đô, ta phải khoe với lão già Lao Nhĩ kia, ta đánh bay đầu lão, đánh cho lão chạy khắp thành, gà chó không yên, thảm bại không thể tả!" Khắc Lý Phu chống nạnh cười lớn, quên mất tí nữa mình đột phá thất bại.

"Đi thôi, Tẫn Diêm." Khắc Lôi Nhã không thèm quan tâm vẻ mặt vô cùng đau khổ của Khắc Lý, bỏ đi trước.

Tẫn Diêm mỉm cười đi theo sau.

"Tẫn Diêm, đến đây, ta giúp ngươi ngụy tranh một chút cho bảo kiếm, ha ha. . . . . ." Khắc Lý Phu cười lớn chạy theo, vô cùng đắc ý quên luôn dáng vẻ của mình.

Mọi chuyện dường như rất tốt đẹp, nhưng Khắc Lôi Nhã không biết, một thử thách tàn khốc đang chờ đợi nàng ở phía trước.

Giáo Hoàng đang chờ Khắc Lôi Nhã trở về.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 96.2 Lời thề của Tần Diêm
An toàn ra khỏi Ma Vực, lo lắng trong lòng Khắc Lôi Nhã cũng biến mất. Ba người nhanh chóng hướng về An Mạt Cách Lan.

Lúc Khắc Lý Phu kiểm tra ma lực cho Khắc Lôi Nhã thì rất kinh ngạc, trong thời gian ngắn, Khắc Lôi Nhã đã đột phá Ma Đạo Sư!

"Á á . . . ., Khắc Lôi Nhã, năm nay ngươi mới mười bốn tuổi! Lại là Ma Đạo Sư! Ôi trời ơi!! Sau này ngươi sẽ thành Pháp Thần trẻ tuổi nhất, ha ha . . . Đúng là đệ tử bảo bối của ta." Khắc Lý Phu ngửa mặt lên trời cười to, vui vẻ lắc lư thắt lưng của mình, "Bây giờ ta sẽ dạy ngươi chú ngữ cao cấp."

"Sư phụ, cấm chú đâu, ta muốn học cấm chú" Một chút chú ngữ cao cấp nho nhỏ kia làm sau có thể thỏa mãn được Khắc Lôi Nhã.

"Học cái đầu ngươi, bây giờ ngươi không thể dùng cấm chú, sức lực tiêu hao rất nhanh, nguy hiểm tới tánh mạng, có hiểu không?" Khắc Lý Phu một mực từ chối.

"Ta muốn học, hiện tại sẽ không dùng." Khắc Lôi Nhã nhất quyết muốn học.

"Không được, không được, chỉ học chú ngữ cao cấp." Khắc Lý Phu lắc đầu không chấp nhận.

"Trả chiếc nhẫn Không Gian lại cho ta!" cái mũi Khắc Lôi Nhã phun lãnh khí, lấy ma thạch cấp chín trong túi ra thương tiếc nói. "Vốn nghĩ sẽ đưa cho sư phụ. Nhưng mà bây giờ thì thôi. Còn có những thứ này. . . . . .’’ Khắc Lôi Nhã đem ma thạch bỏ vào chiếc nhẫn Không Gian rồi lấy những khoáng thạch mình tìm được ở cung điện dưới đất ra quơ quơ trước mắt Khắc Nhã Phu, rồi lại cất vào.

"A! Nhiều ma thạch cấp chín vậy, còn có Ried khoáng thạch, Sindra khoáng thạch! Khắc Lôi Nhã, ở đâu ngươi có nhiều ma thạch và khoáng thạch quý như vậy, a a a. . . , cho ta nhìn một chút" Khắc Lý Phu kêu to.

"Dùng cấm chú để đổi." Khắc Lôi Nhã đi thẳng về phía trước không thèm để ý Khắc Lý Phu.

"Được được, sợ ngươi, ngươi muốn học cấm chú gì.’’

Khắc Lý Phu đuổi theo, nịnh nọt hỏi.

Tẫn Diêm nhìn một già một trẻ, khóe miệng mỉm cười. Cũng bước nhanh theo họ.

Khi ba người vừa tới cửa thành đế đô, chưa kịp về phủ Công Tước, người của thần điện Quang Minh đã chờ sẵn.

"Tế Ti đại nhân, Giáo Hoàng đại nhân chờ ngài đã lâu." Người của Thần điện mặc áo trắng tôn kính nói với Khắc Lôi Nhã.

"Làm sao các ngươi biết hôm nay ta sẽ trở về?" Khắc Lôi Nhã cau mày, trong lòng có chút không vui.

"Chúng tôi phụng lệnh Giáo Hoàng ở đây đợi ngài, chưa bao giờ rời khỏi." Người của Thần điện trả lời khiến Khắc Lôi Nhã hoảng sợ.

Một mực chờ ở đây? !

"Tế Ti đại nhân, mời ngài theo chúng tôi trở về Thần Điện, Giáo Hoàng đại nhân đang chờ ngài." Người Thần điện đưa tay cung kính mời, một cỗ xe ngựa màu trắng cách đó không xa.

"Tẫn Diêm, ngươi trở về trước, nói cho gia gia ta đã về, ta sẽ về sau." Khắc Lôi Nhã nhàn nhạt căn dặn Tẫn Diêm.

"Tiểu . . . . . ’’ Tẫn Diêm còn chưa nói hết, đã bị Khắc Lôi Nhã cắt ngang, Khắc Lý Phu biết Tẫn Diêm đang nghĩ gì.

"Tẫn Diêm, người về trước đi. Ta cùng đi với Khắc Lôi Nhã, ta đang muốn gặp Lao Nhĩ." Khắc Lý Phu cười híp nói với Tần Diêm. Hàm ý rất rõ ràng, ông sẽ đảm bảo an toàn cho Khắc Lôi Nhã .

"Vâng" Tẫn Diêm gật đầu, xoay người đi về phủ Công Tước.

Khắc Lôi Nhã và Khắc Lý Phu cùng nhau lên xe ngựa, đi đến thần điện Quang Minh.

Vừa đến cửa chính Thần Điện, trên đường mọi người đều hướng Khắc Lôi Nhã hành lễ. Thầy tế vị trí chỉ dưới Thánh Nữ, mọi người dĩ nhiên rất tôn kính .

"Ơ ha ha, đồ đệ bảo bối, sau này ngươi phải chiếu cố sư phụ nha." Khắc Lý Phu cười híp mắt.

Khắc Lôi Nhã trợn trắng mắt: "Đi tìm đại sư Lao Nhĩ đi, ta không quen ngươi."

Khắc Lý Phu cười hắc hắc bước theo thị nữ dẫn đường đi tìm đại sư Lao Nhĩ.

Khắc Lôi Nhã đi về phía trước, hướng tới đại điện.

Khắc Lôi Nhã theo sau thị nữ ngang qua đại điện, dọc theo hành lang đi vào trong

"Tế Ti đại nhân, Giáo Hoàng đại nhân ở bên trong. Thuộc hạ cáo lui." Thị nữ hành lễ, đi xuống.

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng gõ cửa, bên trong giọng nói trầm thấp truyền đến: "Vào đi."

Khắc Lôi Nhã mở cửa, liền thấy Giáo Hoàng chấp tay đứng bên cửa sổ.

Giáo Hoàng chậm rãi xoay người, mỉm cười nhìn Khắc Lôi Nhã: "Tế Ti đại nhân của chúng ta cuối cùng cũng trở về?"

Khắc Lôi Nhã trầm mặc, im lặng nhìn ông cụ hiền lành trước mặt. Giáo Hoàng vẫn mặc áo trắng, thấy rất uy nghiêm.

"Tế Ti đại nhân đã nhận lễ vật, có phải cũng nên bắt đầu công việc?" Giáo Hoàng híp mắt, mỉm cười nói. Vẻ mặt cười như không cười khiến Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày. Đương nhiên Khắc Lôi Nhã hiểu ý của Giáo Hoàng. Nàng đã lấy mất bảo vật Thần Nữ ban tặng, bây giờ là lúc trả lại.

"Giáo Hoàng đại nhân, thuộc hạ có thể vì Thần điện làm gì đây?" Trong lòng Khắc Lôi Nhã khẽ thở dài, bắt người ta tự chặt tay à. Ông cụ xảo trá này dù sao cũng đã cho nàng một chút mặt mũi.

"Ha ha, đương nhiên rồi . ." Giáo Hoàng còn chưa nói hết, tiếng bước chân ngoài cửa vang lên, theo sau là tiếng gõ cửa.

"Vào đi." Giáo Hoàng đã sớm biết người ngoài cửa là ai, nhàn nhạt nói.

Cánh cửa mở ra, đó là Lãnh Lăng Vân và Tuyết Tình. Hai người đi vào, khi thấy Khắc Lôi Nhã, đáy mắt cùng lộ vẻ ngạc nhiên. Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn, nhẹ nhàng gật đầu rồi xoay người, nhưng lại bị thu hút bởi chiếc hộp trong tay họ.

Trong tay 2 người đều cầm một chiếc hộp, một lớn một nhỏ.

"Làm xong việc rồi à?" Giáo Hoàng mỉm cười nhìn hai người họ, dù đang hỏi, nhưng vẻ mặt Giáo Hoàng rất hài lòng. Hai người họ làm việc, chưa bao giờ làm ông thất vọng.

Liễu Tuyết Tình liếc nhìn Khắc Lôi Nhã, khẽ do dự. Lãnh Lăng Vân thì nhíu mày.

"Không sao đâu, bây giờ Khắc Lôi Nhã đã là thấy tế của Thần Điện, không phải người ngoài." Giáo Hoàng lại mỉm cười gật đầu với Liễu Tuyết Tình.

Trong mắt Liễu Tuyết Tình lóe lên một tia phức tạp, mở cái hộp trong tay ra. Ánh mắt Lãnh Lăng Vân cũng phức tạp, muốn mở miệng, nhưng lại bị ánh mắt của Giáo Hoàng ngăn lại.

Khi nhìn thấy vật bên trong chiếc hộp thân thể Khắc Lôi Nhã cứng đờ.

Trong hộp là một bình thủy tinh, bên trong là hai con mắt đầy máu! Con ngươi màu đen! Bình thủy tinh bên cạnh đựng tóc màu đen!

Ngay lập tức máu trong người Khắc Lôi Nhã đọng lại, không cách nào dời mắt khỏi 2 bình thủy tinh. Trong lòng nổi lên một cỗ lạnh lẽo, nắm chặt quả đấm, lòng bàn tay đầy mồ hôi lạnh.

"Phản đồ và kỵ sĩ Hạ Khắc đã chết?" nhìn vẻ mặt của Khắc Lôi Nhã đáy mắt Giáo Hoàng lóe một tia sáng, nhàn nhạt hỏi Lãnh Lăng Vân.

"Đã chết." Lãnh Lăng Vân chậm rãi nói. Nhưng trong lòng đang thở dài. Hắn biết rõ dụng ý của Giáo Hoàng. Nhưng, Giáo Hoàng làm như vậy, có gấp quá không? Nhanh như vậy đã để Khắc Lôi Nhã thấy, thật sự có thể? Muốn thăm dò thái độ của Khắc Lôi Nhã như thế nào với Thần Điện, có phải còn quá sớm hay không?

Liễu Tuyết Tình thấy vẻ mặt Khắc Lôi Nhã có chút tái nhợt, lạnh lùng nói: "Phản bội Nữ Thần Quang Minh, phản bội thần điện Quang Minh chỉ có một con đường chết. Hơn nữa còn cùng cô gái bóng tối dơ bẩn bỏ trốn, tội càng thêm tội."

Ánh mắt Khắc Lôi Nhã chậm rãi từ cái hộp trong tay Liễu Tuyết Tình nhìn đến chiếc hộp trong tay Lãnh Lăng Vân. Nói như vậy, cái hộp trong tay Lãnh Lăng Vân là đầu của kỵ sỉ Hạ Khắc? !

Khắc Lôi Nhã đã sớm biết, con ngươi và cái đầu trong chiếc hộp kia, là của đôi uyên ương số khổ mà bọn họ đã gặp trong sơn cốc! Không nghĩ tới hai người họ không tránh được sự truy sát của Thần điện Quang Minh. Quá tàn nhẫn, con ngươi bị móc, đầu bị chém! Khắc Lôi Nhã nắm chặc quả đấm nắm ngón tay đã trắng bệch, nhẹ nhàng cười chua xót. Thân thể Khắc Lôi Nhã khẽ run rẩy, sắc mặt tái nhợt.

Thần điện Quang Minh! Giáo Hoàng! Đây là. Nhân Nghĩa Đạo Đức của Giáo Hoàng!

Giáo Hoàng hờ hững đi về phía trước, nhìn chiếc hộp trong tay Liễu Tuyết Tình, gật đầu tán thưởng: "Lần này các ngươi làm rất tốt. Tiêu diệt đám người dơ bẩn, làm cho ánh sáng luôn nở rộ. . . . . ."

Giọng nói của Giáo Hoàng chợt ngưng, thình lình một cổ sức mạnh đánh tới.

Giáo Hoàng và Tuyết Tình đều sửng sốt, cả người Khắc Lôi Nhã phát ra ánh sáng màu vàng, ánh mắt lạnh lẽo. Mà sức mạnh cuồng bạo đó xuất phát từ Khắc Lôi Nhã!

Đáy mắt Liễu Tuyết hiện lên vẻ vui mừng. Khắc Lôi Nhã muốn ra tay với Giáo Hoàng? Nàng muốn chết sao? Giáo Hoàng ngạc nhiên nhìn Khắc Lôi Nhã. Không khí trong phòng hết sức căng thẳng! Giáo Hoàng còn chưa có hành động gì, Lãnh Lăng Vân đã lên tiếng.

"Khắc Lôi Nhã!" Lãnh Lăng Vân hét to, phá vỡ không căng thẳng trong phòng.

Khắc Lôi Nhã đã lấy lại tinh thần, ánh sáng màu vàng trên người biến mất. Chậm rãi buông quả đấm trong tay, lạnh lùng liếc nhìn 3 người trong phòng, không nói lời nào, xoay người rời đi.

Ba người vẻ mặt khác nhau đứng yên tại chỗ .
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 97: Không khí rất quỷ dị
Khắc Lôi Nhã cứ như vậy rời đi, trong phòng liền tĩnh mịch.

"Giáo Hoàng đại nhân, thái độ của Thánh Tử có thật là quá đáng hay không?" Thánh nữ ngạc nhiên vì Lãnh Lăng Vân lại nói chuyện uyển chuyển như vậy.

Giáo Hoàng híp mắt, không nói gì. Lãnh Lăng Vân nhìn Giáo Hoàng, mặc dù không có nói chuyện, nhưng là thâm ý ở đáy mắt biểu đạt Giáo Hoàng xem ra đã hiểu .

"Tuyết Tình, ngươi đi ra ngoài đi, ta có việc hỏi Lăng Vân." Giáo Hoàng gật đầu với Liễu Tuyết Tình nhàn nhạt mà nói ra.

Đáy mắt Liễu Tuyết Tình thoáng qua tia không cam lòng, nhưng vẫn là từ từ khép lại cái hộp, im lặng lui ra ngoài.

Cửa bị đóng, Giáo Hoàng nhìn lãnh Lăng Vân lúc này mới nói: "Lăng Vân, ngươi có lời gì, ngươi nói đi."

"Giáo Hoàng đại nhân, hành động của ngài hôm nay đã quá nóng vội rồi ." Lãnh Lăng Vân đi thẳng vào vấn đề nói ra lời trong lòng.

Giáo Hoàng nhẹ nhàng thở ra một hơi, lúc này mới nói: "Ừ, ta cũng vậy phát hiện ta
đã quá sơ suất. Nhưng ta không ngờ trong khoảng thời gian ngắn không gặp, thực lực Khắc Lôi Nhã cư nhiên tăng lên nhanh như vậy!"

"Tiềm lực của nàng và trưởng thành quả thật kinh người." Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng nói.

"Có lẽ đây chính là nguyên nhân nữ thần nhìn trúng nàng." Giáo Hoàng sờ sờ cằm của mình, xoay người trở lại rìa ghế dựa ngồi xuống, lạnh nhạt nói, "Ta mới vừa rồi cũng phát hiện, ta xác thực có chút nóng vội rồi. Nàng vừa mới tiến nhập thần điện, hơn nữa cùng các ngươi không phải một dạng, nàng là sinh trưởng ở nhà Hy Nhĩ ủng hộ vương quyền "

"Đúng vậy, Giáo Hoàng đại nhân, xin cho nàng chút thời gian." Thanh âm của Lãnh Lăng Vân nhẹ nhàng nói.
"Ha ha, ta sẽ cho nàng thời gian, chỉ là, Lăng Vân à , ngươi hình như là lần đầu tiên để ý người khác ngoại trừ Huyên Huyên." Giáo Hoàng nói tới chỗ này nhàn nhạt nở nụ cười.

Lãnh Lăng Vân hơi ngẩn ra, lập tức lắc đầu nói: "Giáo Hoàng đại nhân, ta chỉ là . . . . ."

"Ngươi muốn nói không muốn Quang Minh thần điện mất đi một tiềm lực trợ giúp khổng lồ đúng không?" Giáo Hoàng mỉm cười, lời nói ra nhưng lại là ý tứ khác.

Lãnh Lăng Vân trầm mặc, không nói gì thêm. Hắn biết lúc này nói nhiều chỉ là càng tô càng đen.

"Tốt lắm, đi xử lý việc đó rồi đi gặp Huyên Huyên đi, còn có tự trấn an tinh thần của ngươi đi, Thánh Tử đại nhân." Giáo Hoàng cười híp mắt phân phó , tươi cười nhưng có chút mập mờ.

"Vâng" sắc mặt lãnh Lăng Vân không thay đổi, đáp một tiếng lui về sau đi xuống.

Trong phòng chỉ còn lại một người là Giáo Hoàng, Giáo Hoàng chậm rãi đi tới bên cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ, nhẹ nhàng thở dài. Nữ thần chỉ định đem Khắc Lôi Nhã vào Thần điện, nhưng như vậy là quyết định chính xác sao? Giáo Hoàng trong đầu hiện lên hình ảnh mới vừa rồi khắc Lôi Nhã thiếu chút nữa bùng nổ, trong lòng không khỏi căng thẳng. Chỉ là trong nháy mắt đó Khắc Lôi Nhã bộc phát ra lực lượng chính là hình dạng kinh người như thế, nếu nàng trưởng thành tiếp sẽ là cái dạng gì? Đối với Thần điện là uy hiếp hay là trợ giúp?

Lúc này Khắc Lôi Nhã trầm mặc như nước, cấp tốc ra khỏi Thần điện, đi tới nhà của Tạp Mễ Nhĩ .

"Đông" một tiếng đá văng cửa chính nhà Tạp Mễ Nhĩ , cửa chính kêu kít két treo lơ lửng ở đó, hoàn toàn báo hỏng.

"Người nào? ! Người nào như vậy. . . . . ." Tạp Mễ Nhĩ vừa mới lên tiếng liền nhìn đến cái mặt đen thui của Khắc Lôi Nhã Bước vào cửa.

"Khắc Lôi Nhã, ngươi đã trở lại. Nhưng mà cái bản mặt đen thui của ngươi là sao, chuyện gì xảy ra? Bị người ta vứt bỏ rồi hả ?" Tạp Mễ Nhĩ vẫn là gương mặt tuấn tú kia cười vô cùng dịu dàng nhẹ giọng hỏi. Nhưng là cái tật xấu miệng lưỡi độc địa vẫn không có bất kỳ thay đổi nào.

"Tạp Mễ Nhĩ, ngươi là học giả đệ nhất đế đô, đúng không?" âm thanh Khắc Lôi Nhã buồn bực nói, Tạp Mễ Nhĩ đã là trò học từ sư phụ, mà giỏi hơn sư phụ vượt qua sư bá của hắn,nên tự nhiên Khắc Lôi Nhã mới hỏi như vậy.

"Ha ha, đó là đương nhiên." Tạp Mễ Nhĩ lâng lâng trả lời.

"Ta hỏi ngươi, đường đường là người được mọi người kính ngưỡng nhưng thật ra thì cũng là một tên tiểu nhân hèn hạ vô sỉ ghê tởm, nên xử lý như thế nào?" Khắc Lôi Nhã ngồi ở trên ghế tựa , trên trán đã tràn đầy sát khí. Ánh mắt lạnh lẽo bức người.

"Ngươi trở thành người “Chính nghĩa nghiêm nghị” từ lúc nào vậy?" Tạp Mễ Nhĩ cười đùa mở miệng.

Ánh mắt Lôi Khắc Nhã vẫn lạnh lẽo như cũ, lúc này Tạp Mễ Nhĩ mới cảm thấy hình như mọi chuyện cũng không đơn giản như vậy.

"Khắc Lôi Nhã, ta không biết ngươi gặp được chuyện gì. Nhưng nếu như giống như ngươi nói, người đời đều kính ngưỡng, như vậy thì thực lực và thế lực của người này khẳng định không kém. Ngươi muốn lật đổ những thứ ngươi nhìn không vừa mắt , ngươi sẽ phải có thực lực, có thế lực, và phải vượt qua thực lực và thế lực của người này." Tạp Mễ Nhĩ ít khi lộ ra vẻ mặt nghiêm túc như vậy, trầm giọng nói.

Khắc Lôi Nhã nghe xong lời nói của Tạp Mễ Nhĩ chợt nở nụ cười, đứng lên cười to lên, càng cười càng khoa trương. Trong tiếng cười lại tràn đầy ngạc nhiên, khí phách và vô cùng tự tin.

Nhìn Tạp Mễ Nhĩ nhìn thấy mà nghẹn họng trân trối , hồi lâu run run rẩy rẩy hỏi: "Khắc Lôi Nhã ngươi không phải là trúng gió tới ngu ngốc chứ? hửm?"

"Ngươi mới ngu ngốc !" Khắc Lôi Nhã chợt trợn mắt, nổi giận nói "Đoán mò!"

"Vậy ngươi làm cái gì vậy?" Tạp Mễ Nhĩ nghiêng đầu nghi ngờ không hiểu.

"Ta làm sao lại không biết đã bắt đầu có chuyển biến rồi !" ánh mắt Khắc Lôi Nhã dần dần lạnh lẽo, lạnh lùng nói, "Ta sẽ mạnh mẽ, cuối cùng có một ngày ta sẽ kéo người kia từ cái vị tríđó xuống. Đánh cho bộ mặt nàng ta nở đầy hoa cúc !" Khắc Lôi Nhã hừ lạnh một tiếng. Một tiếng này tràn đầy khí thế bạo ngược, thẳng đến chấn động cả màng nhĩ, Tạp Mễ Nhĩ trước mắt choáng váng, trong lòng cảm thán, thực lực của cô gái nhỏ này Khắc Lôi Nhã này quả nhiên lại tăng lên không ít.

"Hôm nào lại tới tìm ngươi."Khắc Lôi Nhã vội vã nói xong một câu liền đứng dậy chạy ra ngoài.

Tạp Mễ Nhĩ sững sờ nhìn xem bóng lưng Khắc Lôi Nhã biến mất, cửa chính còn treo lơ lửng ở đó, kẽo kẹt kêu lên trước dáng vẻ hùng hùng hổ hổ, tới nhanh đi lại càng nhanh hơn của Khắc Lôi Nhã.

"Khắc Lôi Nhã, ngươi trở lại cho ta, bồi thường ta cánh cửa! Tạp Mễ Nhĩ một hồi lâu mới lấy lại tinh thần, vô cùng đau đớn hô lên một câu như vậy .

Mà Khắc Lôi Nhã đã đi mất rồi làm sao nghe thấy được nghe được lời của hắn nữa.

Khắc Lôi Nhã đi ở trên đường cái, nhìn những đám mây trên trời tâm trạng lại rộng mở sáng sủa, cảm giác u ám đã không còn tồn tại. Kỵ sĩ và thiếu nữ tóc đen mắt đen đã chết, nàng vừa hận, vừa đau lòng cũng không cách nào cứu vãn được. Mà bây giờ việc phải làm, Khắc Lôi Nhã lại vô cùng sáng tỏ. Thiếu chút nữa nàng liền quên mất ước nguyện ban đầu của mình. Mạnh mẽ, không ngừng mạnh mẽ. Nữ Thần Quang Minh? vậy thì như thế nào? Nếu nàng có thể đạt tới cường giả bậc nhất của loài người rồi trở thành thần, vậy mình vì sao không thể?

Khắc Lôi Nhã thở ra một hơi thật dài, đi tới phủ Hy Nhĩ

Vừa vào phủ, thị vệ canh cửa đang ở cung kính hành lễ, lập tức người hầu đi vào bẩm báo.

Lúc này thân phận và địa vị của Khác Lôi Nhã sẽ không như trước kia, nàng giờ phút này còn là Chủ Tế đại nhân của thần điện Quang Minh.

Khắc Lôi Nhã mới vừa vào đại sảnh, Khải Sắt Lâm và Lạp Tây Á đã đi ra tới nghênh đón.

"Nhã Nhi" trên mặt Khải Sắt Lâm nở nụ cười sáng lạn, chạy tới liền nắm tay Khắc Lôi Nhã.

"Tỷ tỷ! Tỷ rốt cuộc trở lại!" Lạp Tây Á hưng phấn cũng đã chạy tới khoác tay Khắc Lôi Nhã.

"Mẫu thân, muội muội." Khắc Lôi Nhã mỉm cười, đáy lòng đầy ấm áp.

"Tỷ tỷ, Tỷ thật là quá đáng, cư nhiên sau lưng giấu ta làm nhiều chuyện như vậy!"Lạp Tây Á hưng phấn vừa lắc lắc cánh tay Khắc Lôi Nhã vừa kích động la hét.

"chuyện gì?" Khắc Lôi Nhã nghi hoặc nhìn Lạp Tây Á kích động, chợt giật mình nắm tay nàng và Khải Sắt Lâm khẽ run.

"Còn giả bộ! Tỷ ở Lạp Cách Tạp thay thế Lý gia xuất chiến, danh tiếng khắp nơi, đánh cho Hoa Hoa gì đó hoa rơi nước chảy! Uy danh vang dội. Ông nội đã sớm biết, hoàng đế bệ hạ không phải cũng biết rồi đó sao." Lạp Tây Á hưng phấn vội vàng nói xong, tiếp đó lại là tiếc hận nói, "Thật đáng tiếc , muội không có ở đó, không được chứng kiến."

Lúc này Khắc Lôi Nhã mới chợt hiểu Lạp Tây Á nói là cái gì, nàng nhàn nhạt cười cười: "Không có gì, làm như ta biết Lý gia và mẫu thân có quan hệ mới quyết định giúp bọn hắn xuất chiến vậy, cuối cùng là Phong gia và Thủy gia bỏ cuộc mới khiến ta may mắn lấy được đệ nhất ."

Khắc Lôi Nhã nói ra những lời này , Khải Sắt Lâm nắm tay của nàng chặt hơn.

"Nhã Nhi, ta, ta. . . . . . Cám ơn con. . . . . ."

Khải Sắt Lâm kích động không biết nói cái gì cho phải, mà đáy lòng cũng là ấm áp khác thường, khóe mắt đã hơi ươn ướt.

"Mẫu thân, đừng nói cảm ơn, bọn họ là người nhà của mẫu thân cũng là người nhà của con." Khắc Lôi Nhã nắm chặt tay Khải Sắt Lâm, Khải Sắt Lâm nghẹn ngào, nhưng trên mặt vẫn mang theo nụ cười.

Phụ thân Khắc Lôi Nhã, Lạp Cách một mực yên lặng đứng ở cửa hông, ánh mắt phức tạp nhìn bên này. Năm đó Khải Sắt Lâm vì mình hy sinh lớn như vậy, hắn vẫn lòng mang áy náy nhưng không cách nào bồi thường cho thê tử cái gì, hắn vẫn muốn làm chuyện này nhưng bây giờ Khắc Lôi Nhã đã làm được rồi. Nhìn ba người thân thiết cười nói trong đại sảnh, lòng Lạp Cách có tư vị gì đó giống như bình ngũ vị, cực kì phức tạp..

"Tỷ tỷ, bây giờ Ông nội còn chưa có trở lại đây. Biết tỷ trở lại khẳng định cũng vui mừng đến chết, đúng rồi, hôm nay nhị ca cũng sẽ trở về. Thật tốt quá, Tỷ hôm nay về đến nhà, nhị ca cũng trở về, hôm nay mọi người có thể cùng nhau ăn cơm rồi." Lạp Tây Á lôi kéo Khắc Lôi Nhã vui mừng nói.

Nhị ca? Khắc Lôi Nhã ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới nhị ca trên danh nghĩa của nàng hình như là đội trưởng đội Sư Thứu, lần tỷ thí trên đại hội đã từng gặp qua, còn có thời điểm ngày sinh nhật của mình hình như người kia cũng xuất hiện. Ấn tượng không sâu, trí nhớ duy nhất chính là hắn vẫn luôn lộ vẻ mặt lạnh lùng cũng khinh thường đối với Khắc Lôi Nhã

"Đúng rồi, mẫu thân, hôm nay sao người lại ở nhà?" Khắc Lôi Nhã nhớ mẫu thân đã là thủ lĩnh nữ quan của công chúa Mã Lệ Ti.

“ Vì Tỷ trở về, nên mẫu thân liền xin nghỉ " Lạp Tây Á nghiêng đầu nghịch ngợm nói xong, "Là tẫn Diêm trở lại bẩm báo, sau đó phụ thân liền cho người báo cho mẫu thân và Ông nội biết."

"à." Khắc Lôi Nhã vừa nghe đến hai chữ phụ thân thì tùy ý “ à” một tiếng, không có nói quá nhiều lời

"A, còn nữa, muội muội, Phong Báo đâu? Tẫn Diêm đâu?" Khắc Lôi Nhã hỏi.

"Tại hậu viện , đi, tỷ tỷ, đi xem một chút Phong Báo của tỷ, ta nuôi khá tốt. Cái tên kia có thể ăn rất nhiều thịt tươi mỗi ngày đấy."Lạp Tây Á tranh công lôi kéo cánh tay Khắc Lôi Nhã, nghịch ngợm nháy mắt với Khải Sắt Lâm, "Mẫu thân, con cùng tỷ tỷ đi tới hậu viện trước, chờ nhị ca về thì bảo chúng con nha."

Mặt Khải Sắt Lâm tràn đầy mỉm cười, yêu thương gật đầu một cái. Vốn là trước hai tỷ muội không hòa thuận nay tình cảm lại tốt như vậy, tâm trạng của Khải Sắt Lâm dĩ nhiên là không cần nói ra.

Lạp Tây Á lôi kéo Khắc Lôi Nhã đi tới cửa, đối mặt với vẻ mặt phức tạp của Lạp Cách.

"Phụ thân." Lạp Tây Á cười ra tiếng.

Mặt Khắc Lôi Nhã lại hờ hững, cũng không nhìn Lạp Cách một cái, trực tiếp đi qua, đi tới hậu viện.

Trên mặt Lạp Tây Á lộ ra chút lúng túng, mau chóng đuổi theo.

Lạp Cách chậm rãi quay đầu, nhìn bóng lưng Khắc Lôi Nhã, hồi lâu nhẹ nhàng thở dài. Không ngờ đứa bé kia ban đầu không thể tụ khí kia hiện tại nhảy một cái trở thành người chói mắt nhất trong gia tộc.
"Phu quân” thanh âm mềm mại của Khải Sắt Lâm từ sau lưng Lạp Cách truyền đến .

"Phu nhân, ta hiểu rõ, ta không có tư cách oán hận thái độ của Nhã Nhi đối với mình. Đây tất cả đều là tự ta tạo thành, là quả đắng cho chính mình trồng ra." Lạp Cách cười khổ, quay đầu nhìn kiều thê của mình.

Khải Sắt Lâm nhẹ nhàng than thở: "Nhã Nhi còn nhỏ, từ từ đi, về sau sẽ thay đổi thái độ đối với chàng. Nhưng dù sao sự quan tâm của chàng với Nhã Nhi thật sự là quá ít ."

"Đúng vậy, ta nợ Nhã Nhi quá nhiều” Lạp Cách nhẹ nhàng một tiếng thở dài, vươn tay ôm chầm Khải Sắt Lâm, "Ta nợ nàng còn nhiều hơn, những năm này uất ức cho nàng rồi. Từ rất lâu rồi ta không có thấy nàng cười rực rỡ như hôm nay. Là Nhã Nhi đã để cho nàng lộ ra nụ cười như vậy”.

"Ta cũng vậy không ngờ Nhã Nhi lại đi Lạp Cách Tạp, lại có thể biết đến Lý gia rồi trợ giúp Lý gia chấn hưng." Nói tới chỗ này, Khải Sắt Lâm lần nữa trên mặt lại hiện ra nụ cười sáng lạn.

Trong lòng Lạp Cách thở dài, sắc mặt phức tạp.

Khắc Lôi Nhã, sớm không còn là người ngu ngốc, đại tiểu thư khờ khạo ban đầu, mà giờ đã là một minh tinh chói mắt.

Tất cả mọi người đều không kịp chuẩn bị. Bao gồm ông là phụ thân của nàng.

Khi Khải Sắt Lâm kêu người mời Khắc Lôi Nhã đi đến đại sảnh, Khắc Lôi Nhã cũng không ngờ tình huống trước mắt phức tạp như vậy.
Cổ Đốn Công Tước trở lại, nhị hoàng tử cùng công chúa Mã Lệ Ti cũng tới. Cái tên nhị ca trên danh nghĩa Á Lực Khắc và Đại hoàng tử Vưu Lý Tư cũng cùng đến rồi !

Không khí trong đại sảnh rất quỷ dị. . . . . .
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,518
Điểm cảm xúc
2,425
Điểm
113
Chương 97.2: Không khí rất quỷ dị
( tiếp theo)

"Thỉnh an Đại hoàng tử điện hạ, nhị hoàng tử điện hạ, công chúa điện hạ." Khắc Lôi Nhã và Lạp Tây Á cùng hành lễ.

"Không cần đa lễ." Ba người trăm miệng một lời nói.

"Ông nội, nhị ca." Lạp Tây Á vui mừng kêu Công Tước Cổ Đốn và Á Lực Khắc trong đại sảnh.

"Ông Nội, con đã trở về." Khắc Lôi Nhã đi đến bên Công Tước Cổ Đốn nhẹ giọng nói.

"Ha ha, con trở lại là tốt rồi, ngồi đi." Công Tước Cổ Đốn cười chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh ý bảo hai người ngồi xuống.

Khắc Lôi Nhã không hề nhìn Á Lực Khắc một cái, cũng không chào hỏi. Ở trong trí nhớ của Khắc Lôi Nhã thì nhị ca trên danh nghĩa này ngoại trừ việc luôn nhìn nàng bằng ánh mắt khinh thường chán ghét hình như còn có tâm cao khí ngạo, thì chẳng còn gì nữa.

"Nhã nhi, nhị hoàng tử điện hạ và công chúa điện hạ biết con đã trở về cố ý muốn đến thăm con, ha ha, con xem Điện hạ đối xử với con thật tốt." Công Tước Cổ Đốn cười ha ha, hiển nhiên tâm tình tương đối tốt, "Còn nữa, cái đứa bé này, con gây ra vụ việc chấn động như vậy ở Lạp Cách Tạp cũng không cho ta biết một tiếng, con thật là cho ta tin mừng quá lớn rồi"

“Cảm ơn Nhị hoàng tử điện hạ và công chúa điện hạ quan tâm." Khi nghe xong lời nói của Công Tước Đốn thì Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng gật đầu với Nhị Hoàng Tử và công chúa. Nhị Hoàng và công chúa tới thăm mình còn có thể nói là vì giao tình trong quá khứ. Vậy còn Đại hoàng tử tới phủ Hy Nhĩ là vì cái gì đây?

Á Lực Khắc âm thầm quan sát muội muội ruột thịt của hắn, chân mày khẽ nhíu lên. Thực lực quả thật không tệ, chỉ là từ đầu tới cuối hình như cũng không liếc qua hắn một cái. Xem hắn giống như người xa lạ. Đại hoàng tử vẫn mỉm cười nghe mọi người nói chuyện, không có phát biểu bất kỳ ý kiến gì.

"Khắc Lôi Nhã, một thời gian không gặp, thực lực của ngươi lại tăng lên nhiều rồi." Nhị hoàng tử điện hạ Lý Nam Hy mỉm cười nhìn Khắc Lôi Nhã nói.

"Điện hạ quá khen, thực lực của ta cũng không có tăng bao nhiêu, ngược lại là sư phụ ta Khắc Lý Phu đã đột phá trở thành Pháp Thần." Khắc Lôi Nhã không muốn mọi người chú ý tới thực lực chân chính của bản thân mình, vì vậy nàng mới chậm rãi nói ra một tin tức kinh người như vậy.

"Cái gì? !"

"Pháp Thần? !"

Ở trong đại sảnh vang lên những âm thanh to nhỏ liên tiếp. Tất cả đều kinh ngạc không thôi.

"Vì sao chúng ta không có nghe được bất kỳ tin tức nào?" Lạp Cách cau mày trầm giọng hỏi.

"Tin tức sư phụ đột phá không có lan rộng ra ngoài, trở lại thì người đi Thần điện tìm lão bằng hữu Lao Nhĩ đại nhân." Khắc Lôi Nhã nói nhưng không hề liếc mắt nhìn Lạp Cách, mà chỉ nhìn Công Tước Cổ Đốn nhàn nhạt mà nói ra. Đáy mắt của Lạp Cách thoáng qua một tia lúng túng. Tất cả màn này đều rơi vào đáy mắt Á Lực Khắc, chân mày Á Lực Khắc nhíu chặt hơn.

"Vậy sao? Nếu sự thật là như vậy, thật là đáng mừng! Đế quốc ta có vị Pháp Thần đầu tiên rồi ! Ta phải nhanh chóng báo lên cho bệ hạ mới phải." Công Tước Cổ Đốn mặt mày hớn hở, tâm trạng của lão lúc này phải nói là cực kì tốt. Là Pháp Thần, hiện tại Đại Lục này chỉ có duy nhất một Pháp Thần.

Vị Pháp Thần này lại chính là sư phụ của cháu gái mình! Có thể không kích động được sao?

Trong đại sảnh náo nhiệt hẳn lên, không khí quỷ dị vừa rồi tan thành mây khói, mọi người ở đây đều nhiệt liệt thảo luận vấn đề này. Lạp Tây Á lắc lắc tay Khắc Lôi Nhã hỏi lung tung này kia. Khắc Lôi Nhã mỉm cười kiên nhẫn nói cho Lạp Tây Á một ít chuyện, nhưng lại che giấu việc Thiếu chủ và việc thu được những bảo vật trân quý kia.

Dĩ nhiên là sau đó Công Tước Cổ Đốn giữ mọi người ăn cơm.

Bữa trưa phong phú, rượu ngon món ngon khiến hai vị hoàng tử và công chúa khen không dứt miệng.

Sau bữa cơm trưa, mọi người không có ý muốn rời đi, Công Tước Cổ Đốn muốn mời mọi người đến nhà kính trồng hoa, ngắm hoa và uống trà. Cái nơi mà Khắc Lôi Nhã đã mượn. Khắc Lôi Nhã cũng muốn đi xem Phong Báo một chút, tựa vào cây cột trong hậu viện, nhìn Công Tước Cổ Đốn mang theo mọi người vào kính trồng hoa, nàng nhún vai bất đắc dĩ than thở. Đại hoàng tử và Nhị hoàng tử hiện tại đấu đá nhau như thế nào đây? Người của gia tộc chia ra thành hai phái như vậy có tốt không?

Thời điểm Khắc Lôi Nhã đang suy nghĩ mất hồn thì sau lưng nàng lại truyền đến một thanh âm lạnh lùng: "Khắc Lôi Nhã."


Khắc Lôi Nhã không quay đầu lại, nghe thấy thanh âm này dĩ nhiên nàng biết là ai. Đó là cái tên nhị ca chưa bao giờ nở nụ cười với nàng - Á Lực Khắc
"Hả? Có chuyện gì sao?" Khắc Lôi Nhã không quay lại, nhàn nhạt hỏi một câu.

" Thái độ ngươi lúc nãy là có ý gì? Thái độ của ngươi đối với phụ thân là như vậy sao!" Thanh âm lạnh lẽo trong đó mơ hồ còn có tức giận.

"Xin hỏi, ngươi lấy thân phận gì tới đây dạy dỗ ta?" Khắc Lôi Nhã miễn cưỡng ngáp một cái tùy ý hỏi. Khắc Lôi Nhã lúc này mới nhớ tới, Cái tên nhị ca cao ngạo vẫn còn có một ưu điểm, đó chính là rất hiếu thuận. Nói như vậy,cái tên nhị ca này là bởi vì thái độ của mình vô lễ với phụ thân nên tìm đến mình tiến hành dạy dỗ ?

"Ta là huynh trưởng của ngươi." Thanh âm của người sau lưng có chút muốn bùng nổ.

"Chuyện nực cười, ngươi đã từng tận lực làm hết trách nhiệm của huynh trưởng sao? Bây giờ còn bày ra dáng vẻ huynh trưởng." Khắc Lôi Nhã cười cười khinh thường, chậm rãi quay người lại mỉa mai nhìn người trước mắt.

Á Lực Khắc vốn đang tức giận bừng bừng nhưng nghe được lời này khuôn mặt tức giận lúc này lại giật mình.

"Nhị ca đáng kính, ta khuyên ngươi, không cần học tập phụ thân. Chưa bao giờ tận lực làm hết trách nhiệm của người cha, đến khi nữ nhi của mình có chút thành tựu lại chạy tới diễu võ dương oai. Ngươi không cảm thấy như vậy rất buồn cười rất vô sỉ sao?" Khắc Lôi Nhã miễn cưỡng tựa vào cây cột bên cạnh, cười nhạo nói, " Hiện tại ta cũng không ngại động thủ với ngươi”.

Sắc mặt Á Lực Khắc trong nháy mắt liền trầm xuống.Thiếu nữ trước mắt giờ đây, không phải là người hèn yếu có thể hù dọa bằng chỉ bằng mấy câu nói nữa.
"Nhưng ngươi phải biết là cùng ta giao đấu sẽ phải trả giá rất đắt đấy. Ta có thể đến cả mí mắt đều không nháy một cái nhưng vẫn giết được ngươi. Ngươi cảm thấy ngươi bây giờ là đối thủ của ta sao?" Sắc mặt của Khắc Lôi Nhã bỗng nhiên lạnh lẽo, đáy mắt không có một tia nhiệt độ, thanh âm càng thêm âm lãnh vô cùng , hơi thở tản ra một cỗ chết chóc đáng sợ. Một cỗ lực lượng đáng sợ như vậy chợt phát ra, ngay sau đó biến mất.

Trong nháy mắt Á Lực Khắc chợt sinh lòng lạnh lẽo. Thiếu nữ trước mắt cho hắn cảm giác rất kinh người rất âm lãnh.

"Còn nữa, ta khuyên ngươi một câu, mặc kệ ngươi là ủng hộ Đại hoàng tử hay là nhị hoàng tử phái ngươi ở bên Đại hoàng tử làm gian tế, ta mặc kệ các ngươi đấu đá thế nào, không được liên lụy đến mẫu thân. Nếu như tổn hại tới mẫu thân, ta mặc kệ là ai, ta sẽ làm thịt kẻ đó." Khắc Lôi Nhã bày ra dáng vẻ lạnh nhạt cười nhẹ nhàng mà nói ra như vậy, nói rất nhàn nhã giống như đang nói chuyện bình thường. Lời nói nhẹ nhành nhưng lạnh lẽo làm cho Á Lực Khắc có cảm giác thiếu nữ trước mắt tuyệt đối không phải là đang nói đùa!

"Nhớ lời của ta nói." Khắc Lôi Nhã cười khẽ một tiếng, lướt qua bên cạnh Á Lực Khắc đi về phía trước.

"Đại hoàng tử nhất định là người thừa kế đế quốc!" âm thanh chắc chắn của Á Lực Khắc vang lên ở sau lưng Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã nghiêng mắt nhìn qua đi, lại thấy đáy mắt của Á Lực Khắc có một tia cố chấp gần như chính là điên cuồng.

"Ta mặc kệ, nhớ lời của ta nói là được." Khắc Lôi Nhã không nhịn được phất tay, bỏ lại một câu như thế rồi rời đi.

Á Lực Khắc đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng Khắc Lôi Nhã, đáy mắt thoáng qua một mảnh phức tạp. Quay đầu nhìn về phía nhà kính trồng hoa, nhìn Đại hoàng tử dịu dàng mỉm cười, đáy mắt Á Lực Khắc nổi lên vẻ dịu dàng, ngay sau đó tay nắm chặt quả đấm. Đại hoàng tử chính là tín ngưỡng của hắn, Đại hoàng tử là người ngồi lên ngôi vị hoàng đế, người thừa kế duy nhất! Hắn nhất định sẽ làm cho Đại hoàng tử lên tới vị trí cao nhất, hoàn thành tâm nguyện của chính mình!

Đế đô, mùa đông chậm rãi đến.

Gió đông nhẹ nhàng thổi qua, làm cho lòng người dâng lên chút ít cảm giác lành lạnh.
Ban đêm, Khắc Lôi Nhã đi trên hành lang, chuẩn bị đi tìm Lạp Tây Á, muốn đem Chiếc Nhẫn Không Gian trước kia mình dùng cho nàng ta. Không gian ấy cũng đủ Lạp Tây Á sử dụng.
Trên hành lang, một cơn gió nhẹ thổi qua. Khắc Lôi Nhã cau mày nhìn về phía bên ngoài đình viện. Chân mày ngay sau đó lại dãn ra, nhẹ nhàng nhảy một cái vào trong đình viện. Nhảy lên nóc nhà, hướng nơi xa lao đi.

Thân hình Tẫn Diêm lắc mình từ góc cây cột hiện ra, yên lặng nhìn bóng dáng Khắc Lôi Nhã biến mất ở trong màn đêm.

"Chiêm chiếp?"

Đứng một trái một phải trên vai Tẫn Diêm là Bạch Đế và Viên Bi Đen một xướng một họa không biết là đang muốn nói gì.

Tẫn Diêm cô đơn nhìn theo bóng đêm, vẫn không nhúc nhích.

Là lãnh Lăng Vân. Mới vừa rồi ở trong sân là Lãnh Lăng Vân. Cho nên Tẫn Diêm chưa lộ diện.

Người kia, tìm tiểu thư là vì chuyện gì?

Tẫn Diêm nhìn bóng đêm, thật lâu không động đậy.

HẾT CHƯƠNG 97
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top