Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Tài Năng Tuyệt Sắc - Vô Tình Bảo Bảo

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 75: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
Phản ứng đầu tiên của Khắc Lôi Nhã khi cầm thanh kiếm là vội vàng cắm lại chỗ cũ. Bỗng, nàng cứng người. Gió lạnh thổi vù vù sau lưng. Khắc Lôi Nhã chậm rãi cúi đầu, ngớ ngẩn nhìn bảo kiếm trong tay.

Không phải chỉ có hậu duệ của Lý gia mới có thể rút ra sao? Không phải là phải có ý chí kiên định, lực lượng cường đại mới có thể rút ra sao? Tại sao mình vừa đụng một cái thì nó liền rớt ra?

Khắc Lôi Nhã máy móc quay đầu lại thì thấy nét mặt mọi người rất đặc sắc. Đặc biệt là Lý Nguyệt Văn. Nàng ta cứ trợn to mắt nhìn chằm chằm bảo kiếm trong tay Khắc Lôi Nhã.

“Này… Không phải chỉ có người Lý gia mới có thể rút ra sao? Bảo kiếm chọn sai người rồi. Có muốn ta cắm lại không?” Khắc Lôi Nhã nhìn ánh mắt muốn ăn thịt người của Lý Nguyệt Văn, hỏi yếu ớt.

“Bảo, bảo kiếm nhận ngươi làm chủ nhân rồi!” Hạ Thiên lắp bắp, duỗi ngón tay chỉ bảo kiếm trong tay Khắc Lôi Nhã. Trong mắt nàng tràn đầy sự khó tin và kinh ngạc. Đầu những người khác cũng trống rỗng, cứ đứng sững sờ nhìn Khắc Lôi Nhã.

“Ta, ta sẽ cắm lại ngay…” Nét mặt Khắc Lôi Nhã rất vô tội, nói nhỏ.

“Ngươi! Xú nha đầu!” Lý Nguyệt Văn như phát điên, nắm cổ áo Khắc Lôi Nhã, dùng sức mà lắc “Ngươi cho rằng bảo kiếm của Lý gia là cái gì? Còn muốn cắm lại? Nó lựa chọn ngươi, lựa chọn ngươi là chủ nhân của mình? Có lầm hay không vậy? Có còn thiên lý nữa không?!”

Giọng nói điên cuồng đầy giận dữ của Lý Nguyệt Văn vang động trong sơn động. Khắc Lôi Nhã bị lắc đến hoa cả mắt, không thể phản bác một câu.

“Được rồi, Nguyệt Văn, bảo kiếm lựa chọn Khắc Lôi Nhã là sự thật. Chúng ta không thể thay đổi được gì.” Giọng nói nhẹ nhàng của Lý Minh Ngữ truyền tới.

Lý Nguyệt Văn giận dữ buông cổ áo Khắc Lôi Nhã ra nhưng vẫn căm tức nhìn nàng. Khắc Lôi Nhã nhìn bảo kiếm trong tay, khẽ giựt giựt khóe miệng. Nàng rất muốn nói ta cũng không muốn bảo kiếm nhận mình làm chủ nhân đâu. Nhưng đối diện với ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống mình của Lý Nguyệt Văn, Khắc Lôi Nhã vẫn còn sáng suốt mà nuốt những lời này lại.

“Chuyện gì vậy? Không phải bảo kiếm chỉ chọn người của Lý gia làm chủ nhân à? Sao ta có thể rút ra được?” Khắc Lôi Nhã nhìn bảo kiếm trong tay, khó hiểu.

“Ngươi có thể…” Lý Nguyệt Văn gầm lên, muốn nói gì đó nhưng Lý Minh Ngữ lại quát khẽ.

“Nguyệt Văn!” Sắc mặt Lý Minh Ngữ rất phức tạp. Hắn trầm giọng nói: “Kiếm Thương Lan nhận Khắc Lôi Nhã làm chủ nhân là sự thật. Nếu nó đã nhận chủ thì tất có nguyên nhân. Chỉ là chúng ta cũng không biết tại sao.”

Khắc Lôi Nhã nhìn sắc mặt phức tạp của hai người đầy nghi ngờ. Hình như họ đang giấu giếm gì đó.

“Đây là thần khí? Ta không cảm thấy có gì khác biệt.” Khắc Lôi Nhã giơ kiếm Thương Lan lên, nhẹ nhàng huơ, nói đầy nghi ngờ.

“Kiếm Thương Lan là loại vũ khí có tính trưởng thành. Khi ngươi trưởng thành thì nó cũng trưởng thành theo. Lúc đó ngươi mới có thể phát huy uy lực của nó. Đây chính là nguyên nhân tại sao nó được gọi là thần khí. Bây giờ nhìn thì thấy kiếm Thương Lan trong tay ngươi chỉ là một thanh kiếm bình thường mà thôi.” Lý Nguyệt Văn nói rất bất mãn.

Quả nhiên, ánh sáng màu bạc của kiếm Thương Lan mờ dần, biến thành một thanh trường kiếm bình thường hết mức.

Khắc Lôi Nhã giơ kiếm Thương Lan đầy đau khổ. Vũ khí mà cũng coi thường người như vậy. Lần đầu tiên nghe nói có thứ vũ khí có thể trưởng thành cùng với người.

“Nhưng phải làm sao bây giờ? Các ngươi muốn tìm nó để chấn hưng Lý gia. Ngươi không thể về tay không được…” Khắc Lôi Nhã không thoải mái với kiếm Thương Lan trong tay nhưng khi nghĩ đến chuyện này thì nàng rất lo lắng mà hỏi hai huynh muội Lý thị.

“Chỉ có thể đi một bước tính một bước thôi. Chúng ta đã cố hết sức rồi. Nếu ông trời muốn diệt Lý gia…” Trong giọng nói của Lý Minh Ngữ mang theo sự thê lương.

“Sẽ không đâu đại ca! Ta sẽ không để cho Lý gia đến bước đường cùng!” Lý Nguyệt Văn nóng nảy, vội vàng nói.

Khắc Lôi Nhã nhìn tình cảnh trước mắt, trong lòng dâng lên tư vị phức tạp. Nếu không phải bảo kiếm lên cơn động kinh nhận nàng làm chủ nhân thì chuyện sẽ không đến mức này!

“Ta, ta có thể giúp gì cho các ngươi không?” Khắc Lôi Nhã mở miệng, nhẹ nhàng hỏi. “Không cần đâu. Bảo kiếm nhận ngươi làm chủ nhân là ý trời…” Lý Minh Ngữ nhỏ giọng nói. Hắn còn chưa nói hết đã bị Lý Nguyệt Văn chen ngang.

“Ngươi đừng nói muốn giúp chúng ta, ngươi phải chịu trách nhiệm!!!” Lý Nguyệt Văn hầm hừ tức giận, lớn tiếng nói.

“Ừ, được. Là lỗi của ta, ta sẽ chịu trách nhiệm.” Khắc Lôi Nhã gật đầu như gà mổ thóc “Vậy ta có thể làm gì cho các ngươi?”

“Ba tháng sau trong cuộc tỷ võ của tứ đại gia tộc, ngươi phải đại diện cho Lý gia xuất chiến. Dùng kiếm Thương Lan!” Lý Nguyệt Văn hùng hồn nói.

“À?” Khắc Lôi Nhã mở miệng, nhìn Lý Nguyệt Văn chằm chằm “Người ngoài có thể thay thế xuất chiến thay cho Lý gia à?”

“Ai nói ngươi là người ngoài?!” Lý Nguyệt Văn lẹ mồm lẹ miệng, sắp nói cái gì đó thì bị ánh mắt cảnh cáo của Lý Minh Ngữ chặn lại. Nàng lập tức chuyển thái độ “Kiếm Thương Lan của chúng ta đã nhận ngươi làm chủ nhân rồi! Ngươi cũng được coi là một nửa người của Lý gia! Sao ngươi không thể xuất chiến thay chúng ta?”

“Vậy à?” Khắc Lôi Nhã chớp mắt nhìn kiếm Thương Lan không tầm thường trong tay. Nàng rất vô tội nha!

“Sao? Xú nha đầu này. Ngươi được tiện nghi còn khoe mẽ! Thần khí đã nhận ngươi làm chủ nhân rồi. Ngươi cũng phải làm chút chuyện cho Lý gia chứ?” Lý Nguyệt Văn tỏ vẻ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

“Cũng đúng.” Khắc Lôi Nhã vuốt cằm, thở dài “Được rồi. Ba tháng sau ta sẽ dùng tên giả xuất chiến giúp các ngươi.”

“Rất tốt.” Lý Nguyệt Văn hài lòng gật đầu.

Lý Minh Ngữ vẫn còn lo lắng, chưa kịp phục hồi tinh thần. Hai người kia cứ kẻ xướng người họa mà quyết định mọi việc như thế?!

“Chỉ là bây giờ ngươi quá yếu. Đến một nửa uy lực của kiếm Thương Lan cũng không phát huy được. Ta sẽ huấn luyện cho ngươi trong vòng ba tháng này!” Hai mắt Lý Nguyệt Văn sáng rỡ, nói vô cùng “dữ tợn”.

Khắc Lôi Nhã giựt giựt khóe miệng. Nàng bỗng cảm thấy tiền đồ của mình một màu xám xịt. Khắc Lôi Nhã ai oán nhìn bảo kiếm trong tay, thầm mắng mình quá tùy tiện. Tê chân thì dựa vào cái gì không được lại đi dựa vào thanh bảo kiếm chết tiệt này. Bây giờ bị kéo xuống nước rồi! Thật vô tội! Thật buồn bực!

Mọi người cho Khắc Lôi Nhã một ánh mắt đồng tình. Tạp Mễ Nhĩ nhún vai, bày tỏ thái độ lực bất tòng tâm. Đáy mắt Tẫn Diêm mang theo ý tứ cho dù tiểu thư đi đâu ta cũng đi theo!

“Hai tháng tới sẽ đến núi Mê Đồ để huấn luyện. Một tháng sau sẽ trở về Lý gia tiếp tục luyện.” Lý Nguyệt Văn nói đầy hung hãn.

Khắc Lôi Nhã im lặng.

“Vậy chúng ta ra ngoài đi. Nhưng làm sao để ra được đây?” Khắc Lôi Nhã nhìn cầu trượt khổng lồ, hỏi.

“Bên kia có cầu thang.” Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười chỉ vào cầu thang dài bên cạnh, nói.

Mọi người quay đầu lại thì thấy bên cạnh cầu trượt có một cầu thang rất dài. Họ đột nhiên cảm nhận được người thiết kế sơn động và bố trí kết giới này quả là người xấu tính đầy thú vị. Có cầu thang nhưng không cho người ta đi mà khiến người ta phải mài mông trên cầu trượt!

Vừa lúc đó, cửa động vang lên tiếng nổ kinh thiên động địa, sau đó sơn động rung chuyển. Đá rơi xuống không ngừng, sơn động muốn sụp xuống.

“A a a a! Sơn động sắp sụp!” Hạ Thiên hoảng sợ hét ầm lên. Khắc Lôi Nhã phất tay bố trí kết giới. Mọi người được quây lại.

“Là người của Hoa gia!” Sắc mặt Lý Nguyệt Văn trở nên lạnh lẽo, nói chắc như đinh đóng cột.

Mọi người ngạc nhiên. Khắc Lôi Nhã cũng hỏi đầy nghi ngờ: “Không thể nào. Trên biển không có bất kỳ chỗ nào có thể ẩn núp. Chỉ cần thuyền bè đến gần nhất định chúng ta sẽ phát hiện ra. Thuyền trưởng và đoàn thủy thủ đều do thành chủ lựa chọn tỉ mỉ, đều là những quân nhân trung thành với đế quốc.”

Đá ầm ầm nện lên kết giới. Thoạt nhìn sơn động lung lay muốn sụp rất nguy hiểm nhưng nó vẫn chưa sụp xuống. Ngược lại ánh sáng ở cửa động dần tắt, cửa sơn động bị chôn vùi.

“Chỉ có một khả năng. Đó là trong đoàn thủy thủ có người của bọn họ.” Sắc mặt Lý Nguyệt Văn càng ngày càng lạnh.

“Không thể.” Tạp Mễ Nhĩ nói rất dịu dàng “Ta đã kiểm tra toàn bộ người được thành chủ chọn. Mỗi người đều là con dân của đế quốc, là người có huyết thống An Mạt Cách Lan thuần chủng. Bối cảnh của bọn họ rất trong sạch.”

“Không phải là người, mà là tinh thần.” Lý Nguyệt Văn cắn răng nặn ra một câu.

Sơn động yên tĩnh trở lại. Trên mặt đất toàn là đá rơi. Cửa động hoàn toàn bị bịt chặt. “Là sao?” Khắc Lôi Nhã nghe ra điểm bất thường.

“Hoa gia có một phép thuật cao cấp rất tà ác, có thể chuyển dời ý chí lên một người khác. Chúng sẽ cắn nuốt hoàn toàn ý chí của người đó rồi điều khiển thân thể của họ.” Sắc mặt Lý Minh Ngữ cũng rất khó nhìn, trầm giọng nói “Không ngờ lần này vì ngăn trở chúng ta mà chúng bỏ ra giá cao như vậy. Lại phái ra người có ma pháp cao thâm như thế!”

Cũng chính là đấu lực tinh thần? Khắc Lôi Nhã hiểu ra điểm này.

“Nếu như có người có lực tinh thần mạnh hơn đối phương thì sao?” Khắc Lôi Nhã lập tức hỏi ngược lại, gỡ bỏ kết giới.

“Chúng sẽ bị cắn trả. Nặng thì tử vong, nhẹ thì si ngốc. Cho nên họ không dám tùy tiện sử dụng ma pháp tà ác này. Lần này là ra tay với những thuyền viên chứ không dám chọn người của các ngươi.” Lý Nguyệt Văn hừ lạnh một tiếng “Ta đoán chúng nghĩ cho nổ cái sơn động này là có thể chôn sống chúng ta. Nhưng sơn động này lại không bị phá hủy dễ dàng như vậy. Nhất định là chúng đang mai phục, chờ chúng ta ra ngoài.”

“Vậy thì ra ngoài tiêu diệt chúng!” Hắc Long Bản âm trầm nói.

“Ma pháp này hay nha.” Ngõa Nhĩ Đa nhe răng cười đầy hứng thú. Pháp Sư Hắc Ám như hắn rất muốn biết cái ma pháp tà ác kia là thế nào, tiện thể học luôn cũng tốt.

“Ta rất muốn biết người thi triển ma pháp ở đâu.” Khóe miệng Khắc Lôi Nhã hiện ra nụ cười quỷ dị, nói rất dịu dàng “Nếu hủy diệt thân thể hắn vậy thì ý chí tinh thần hắn gửi trên người người khác sẽ thế nào đây?”

Sau khi nghe xong lời Khắc Lôi Nhã, đáy lòng mọi người đều trở nên lạnh lẽo.

“Đi thôi. Ra ngoài rồi nói!” Khắc Lôi Nhã cầm kiếm Thương Lan lên, dẫn đầu mọi người đi ra.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 75.2: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
Đoàn người đi theo cầu thang lên trên. Hắc Long Bản tùy ý phất tay thả ra ma pháp dọn đường.

“Đợi đã!” Lý Nguyệt Văn đứng lại, lạnh giọng gọi mọi người dừng lại.

“Sao vậy?” Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày, tập trung suy nghĩ để cảm nhận nhưng không phát hiện có gì bất thường.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi quá lệ thuộc vào sự mạnh mẽ của con rồng này. Việc này không tốt cho quá trình trưởng thành của ngươi! Cho nên bắt đầu từ bây giờ, không cho phép hắn ra tay. Trừ phi ngươi chỉ còn một hơi thở hắn mới được động thủ!” Lý Nguyệt Văn nói rất nghiêm túc.

“À?” Khắc Lôi Nhã há hốc miệng, nhìn đá đầy trên cầu thang mà đau đầu. Chẳng lẽ nàng phải tự mình động thủ?

“Cố gắng lên, đoàn trưởng. Ta sẽ quạt cho ngươi.” Tạp Mễ Nhĩ bày ra vẻ xót xa, đứng sau lưng Khắc Lôi Nhã. Không biết hắn lấy được một cái quạt ở đâu ra, chuẩn bị quạt cho nàng.

Hắc Long Bản chủ động lui lại, nhường vị trí cho Khắc Lôi Nhã.

Hạ Thiên nhếch miệng cười không thành tiếng. Kiều Sở Tâm nháy mắt tỏ vẻ không hiểu.

Ngõa Nhĩ Đa ngáp dài, tựa vào vách tường đợi. Tẫn Diêm muốn nói cái gì đó thì bị giọng nói âm trầm của Lý Nguyệt Văn cắt ngang: “Nếu các ngươi muốn ba tháng sau Khắc Lôi Nhã chết trên đài tỷ võ thì cứ ra tay.” Tẫn Diêm liền im lặng, lui xuống.

Khắc Lôi Nhã thở dài đầy bất đắc dĩ, hậm hực đẩy cái quạt trên tay Tạp Mễ Nhĩ, cố gắng bắn ra Đấu Khí để dọn đường.

Con đường khá dài được dọn dẹp sạch sẽ, mọi người đi tới cửa sơn động.

Khắc Lôi Nhã huy kiếm, gầm lên. Một cỗ Đấu Khí cường đại đánh về phía tảng đá chặn cửa động. Sau tiếng nổ, tảng đá vỡ vụn. Sơn động sáng lên ngay lập tức.

Trước mắt vừa sáng lên, Khắc Lôi Nhã liền bày kết giới. Ngay sau đó là tiếng mũi tên đụng vào kết giới đinh đinh đang đang. Quả nhiên có mai phục ở cửa!

“Hài tử, hãy bay đi!” Khắc Lôi Nhã nén oán khí trong lòng, khạc ra một câu nói đầy hung tợn. Mọi người chưa rõ có chuyện gì thì Khắc Lôi Nhã đã niệm thần chú. Ngọn lửa màu vàng nhanh chóng lớn dần trên tay nàng!

Khắc Lôi Nhã ném ngọn lửa ra. Tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tiếp. Quả nhiên có không ít người kêu thảm, văng lên trời.

“Khắc Lôi Nhã, những người này là đoàn thủy thủ.” Hạ Thiên nói rất yếu ớt.

“Ý chí của họ đã bị cắn nuốt. Trong cơ thể bọn họ chính là ý chí của Hoa gia. Khi ý chí của Hoa gia rời khỏi thì những thân thể kia chỉ là đồ vô dụng. Khiến những quân nhân kiêu ngạo nhất của đế quốc trở thành cái xác không hồn là sự sỉ nhục lớn nhất với bọn họ.” Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười nhưng đáy mắt hoàn toàn lạnh lẽo. Hắn mềm mỏng nói ra những lời này.

“Đúng vậy. Cái chết chính là sự giải thoát cho bọn họ.” Tẫn Diêm nhìn về phía trước, ánh mắt kiên định, trầm giọng nói.

Hạ Thiên trầm mặc. Trong đám người này chỉ có nàng là không hiểu rõ ý nghĩa của cái chết như vậy.

Khắc Lôi Nhã không nói nhiều mà hươ kiếm Thương Lan trong tay, xông lên. Nàng vận dụng lực tinh thần liều mạng công kích cỗ ý chí tinh thần ẩn núp trong thân thể của các thủy thủ.

Lý Nguyệt Văn nhàn nhã ngồi trên đất nhìn Khắc Lôi Nhã biểu diễn. Những thủy thủ này quá yếu. Thân thể họ bị xâm chiếm nhưng thực lực rất yếu. Khắc Lôi Nhã có thể đối phó dễ dàng được.

Khắc Lôi Nhã xử lý mọi việc rất nhanh. Nàng cầm kiếm Thương Lan trở lại, mặt đen lại. Một đám người đang ngồi nghỉ ngơi liền đứng lên.

“Không thấy ý chí trên thân thể mấy người kia.” Khắc Lôi Nhã lạnh nhạt nói “Muốn điều khiến được thân thể của họ thì người thi triển ma pháp không ở quá xa đúng không?”

“Đúng! Mau, ở trên thuyền!” Lý Nguyệt Văn tỉnh ngộ, dẫn đầu mọi người chạy đi. “Người kia không thể điều khiển toàn bộ đoàn thủy thủ. Nhất định là một nửa thao túng một nửa chế phục. Hắn sẽ không giết chết họ bởi vì hắn còn phải trở về!” Lý Minh Ngữ cau mày, vừa theo sát phía sau vừa giải thích.

Quả nhiên khi đoàn người chạy về thuyền thì trên thuyền an tĩnh khác thường. Họ tìm được thuyền trưởng và đoàn thủy thủ bị trói chặt trong khoang thuyền.

Những người được cởi trói nói cho bọn họ biết rằng thật không tin được những đồng đội sống chung với nhau lâu như vậy đột nhiên ra tay với bọn họ. Sau đó chúng trói chặt bọn họ lại rồi cầm vũ khí xuống thuyền.

Khắc Lôi Nhã không nghe họ nói mà trực tiếp đi xuống tầng hầm. Chỉ có chỗ đó là bọn họ chưa đặt chân tới! Những người khác cũng theo sau Khắc Lôi Nhã.

Trong chỗ chứa rượu vang lên tiếng ho khan đang được đè nén. Khắc Lôi Nhã hừ lạnh một tiếng, một cước đá văng cửa chính. Trong căn phòng mờ mờ không thấy rõ mọi vật. Khắc Lôi Nhã tiện tay thả ra một quả cầu lửa để chiếu sáng. Họ nhìn thấy một nam tử trẻ tuổi trong góc đang che ngực, cố đè nén tiếng ho khan. Máu tươi đỏ thẫm nơi khóe miệng cho thấy hắn bị thương không nhẹ.

“Hoa Nam Thiên!” Lý Nguyệt Văn kinh hô, gọi tên đối phương.

“Ngươi dám đơn thân độc mã tới ám sát chúng ta.” Đáy mắt Lý Minh Ngữ hiện lên ánh sáng lạnh, trầm giọng nói.

“Một mình ta là đủ rồi.” Nam tử trẻ tuổi tên là Hoa Nam Thiên cười lạnh, lạnh giọng trả lời.

Thế nhưng hắn vừa nói xong thì một cỗ lực lượng mạnh mẽ bất ngờ đánh vào mặt hắn, đánh hắn té xuống đất không thể đứng dậy nổi!

Mọi người há hốc miệng nhìn cảnh tượng trước mắt mà ngây ngẩn cả người. Khắc Lôi Nhã đá một cước lên mặt Hoa Nam Thiên, giẫm lên đầu hắn.

“Một mình ngươi là đủ? Vậy bây giờ ngươi đang làm gì? Ngươi bị ta dẫm lên, hộc máu, bị ta chà đạp không đáng một đồng.” Ánh mắt Khắc Lôi Nhã lạnh lẽo như hàn băng ngàn năm, giọng nói lạnh lùng tàn khốc rất đáng sợ.

Tất cả mọi người giật mình. Họ chưa từng gặp qua Khắc Lôi Nhã thế này.

“Không có thực lực thì đừng có đánh rắm! Có sức mạnh là điều kiện tiên quyết.” Giọng nói lạnh lẽo của Khắc Lôi Nhã vang vọng trong phòng. Tất cả chỉ là dối trá. Chỉ có thực lực mới là thật! Ngươi có sức mạnh thì chân lý thuộc về ngươi! Mọi hành động của ngươi lúc đó đều là tiêu chuẩn của chính nghĩa! Cho nên phải mạnh mẽ! Phải mạnh mẽ!

Hoa Nam Thiên bị Khắc Lôi Nhã giẫm dưới chân, nhìn nàng bằng ánh mắt căm hận. Trong đáy mắt hắn là thù hận ngút trời và cả không cam lòng.

Khắc Lôi Nhã nhìn người bị mình giẫm dưới chân đầy lạnh lùng, cười lạnh: “Đừng nhìn ta bằng ánh mắt đó. Ngươi hận ta? Ngươi không có tư cách hận ta! Muốn hận hãy hận chính bản thân mình quá yếu đuối. Nếu ngươi mạnh hơn ta thì người bị giẫm dưới chân hôm nay là ta chứ không phải ngươi. Mà ta tuyệt đối sẽ không hận ngươi. Ta chỉ hận bản thân mình yếu đuối không thể thắng nổi ngươi. Hoặc là ta sẽ hận chính mình quá tự kiêu và lỗ mãng mà từ chối sự giúp đỡ của người khác, muốn tự mình tùy tiện làm việc.”

Mọi người cứ sững sờ mà nhìn Khắc Lôi Nhã. Nàng trước mắt rất xa lạ, rất xa lạ nhưng lại tỏa ra một sức quyến rũ không thể diễn tả được. Chuyện này là sao? Không ai giải thích được.

Đáy mắt Hoa Nam Thiên thoáng qua sự kinh ngạc và tức giận. Khắc Lôi Nhã đã nói trúng chỗ đau của hắn. Hắn muốn một mình lập công ám sát huynh muội Lý thị nhưng không ngờ bọn họ có người có thể công kích bằng tinh thần. Lại càng không ngờ rằng lực tinh thần của người này lại mạnh đến thế!

“Tha cho ta một con đường sống, ta sẽ trả giá xứng đáng.” Hoa Nam Thiên nói. “Mạng của ngươi rất đáng giá?” Khắc Lôi Nhã cười lạnh, tăng thêm lực trên chân.

“Kinh tế của Lý gia không bằng Hoa gia chúng ta. Ta trả cho ngươi năm trăm vạn kim tệ.” Hoa Nam Thiên nói rất khó khăn dưới chân Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã quay đầu lại, thấy sắc mặt Lý Minh Ngữ và Lý Nguyệt Văn hơi đổi, có lúng túng, có tức giận. Nàng hiểu những lời của người này là thật. Xem ra quả thật Lý gia đã rất sa sút.

“Ta hỏi ngươi một vấn đề.” Khóe miệng Khắc Lôi Nhã hiện lên một nụ cười lạnh lùng tàn nhẫn.

“Chuyện gì?” Hoa Nam Thiên cảm thấy cái chân trên đầu mình càng ngày càng nặng. “Lúc ngươi giết người, đối phương cầu xin ngươi tha mạng hay nói sẽ trả giá lớn để đổi tính mạng của mình, ngươi sẽ làm thế nào?” Khắc Lôi Nhã nói rất nhẹ nhàng mềm mỏng “Ngươi mà nói láo thì sẽ chết nhanh hơn đấy. Đừng quên lực tinh thần của ta mạnh hơn ngươi rất nhiều. Ta có thể cảm nhận được sự dao động tinh thần của ngươi, cho dù là chỉ một tia nhỏ nhoi.” Giọng nói Khắc Lôi Nhã lạnh lùng tàn khốc khiến cho lòng mọi người bị chấn động.

Hoa Nam Thiên nuốt nước miếng một cái, nói rất gian nan: “Ta…Ta sẽ giết đối phương.”

“Vậy được.” Khắc Lôi Nhã nở nụ cười lạnh lẽo, chậm rãi giơ kiếm Thương Lan trong tay lên. Nàng đâm kiếm vào ngực Hoa Nam Thiên một cách từ từ và vô cùng dịu dàng. Nụ cười mê hoặc lòng người và động tác vô cùng ưu nhã ấy khắc sâu vào lòng mỗi người ở đây.

Con ngươi Hoa Nam Thiên mở thật lớn, hiện lên đầy tia máu và cả sự bất ngờ. Thiếu nữ có bề ngoài bình thường này có thể thản nhiên, ưu nhã mà lấy tính mạng người ta như thế.

“Chuyện mình làm không xong còn có tư cách gì mà cầu xin người khác? Mạng của ngươi là mạng, của người khác thì không phải sao?” Giọng Khắc Lôi Nhã vang lên nhẹ nhàng, thâm thúy.

Mọi người nghi ngờ. Đây là thiếu nữ rực rỡ đó sao? Là tiểu cô nương lương thiện từng cam kết sẽ bảo vệ họ vĩnh viễn sao? Nàng và thiếu nữ lấy tính mạng người khác một cách tàn khốc này là một sao?

Không phải cảm giác của họ sai. Hành động mâu thuẫn như vậy lại xảy ra trên người thiếu nữ này!

Máu tươi phun ra vẽ nên một đường vòng cung yêu dã. Máu phun lên mặt Khắc Lôi Nhã nhưng nàng dường như không cảm nhận được mà chỉ chậm rãi rút kiếm ra, xoay người.

Tạp Mễ Nhĩ vẫn mỉm cười như gió xuân, tiến lên, móc ra khăn tay sạch sẽ, động tác vô cùng tự nhiên, lau vết máu trên mặt Khắc Lôi Nhã rất cẩn thận.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 76: Thần thú ra đời
Đầu thu, khắp thế gian nhuộm một màu vàng nhàn nhạt.

Lá rụng bay đầy trời. Đây là một trấn nhỏ sát biên giới rất yên tĩnh, cách núi Mê Đồ không xa. Mặc dù khá hẻo lánh nhưng rất sầm uất. Núi Mê Đồ được mệnh danh là núi tử vong. Bên trong có rất nhiều ma thú và khoáng thạch quý hiếm. Mọi người muốn tiêu tiền kiếm được một cách không chính đáng đều tìm đến đây. Chính vì thế nên rất nhiều người nghỉ lại nơi này. Họ sợ khi vào núi sẽ không còn mạng mà hưởng thụ nữa nên sẽ tiêu hết số tiền mình có. Mặc dù đây chỉ là một trấn nhỏ nhưng cần cái gì có cái đó. Quầy rượu, khách sạn, các loại cửa hàng bán khoáng thạch, ma hạch, lông và thịt ma thú.

Đây là nơi lộn xộn.

“Ta nói ngươi liếm cho sạch sẽ. Ngươi nghe không hiểu tiếng người à?” Một giọng nói bỉ ổi, thô lỗ truyền ra từ quán rượu.

Sau đó là tiếng cười.

Quán rượu chật ních người. Một nam tử có vết sẹo rất dài trên mặt ngồi ở giữa sảnh đang rống giận với nữ phục vụ. Đùi nam nhân kia đầy rượu. Nữ phục vụ khóc lớn. Nàng biết hôm nay mình đã gặp phải lưu manh rồi. Nam nhân này có khuôn mặt thật dữ tợn. hắn cố ý làm đổ rượu trong tay nàng lên quần hắn rồi nói ra những lời xấu xa như vậy. Liếm ở đâu cơ chứ?!

“Tiện nhân này, ngươi nghe không hiểu hả? Ngươi làm ướt quần của ta. Bây giờ nó nồng nặc mùi rượu thật khó chịu. Liếm khô nhanh cho ta!” Nam nhân mặt sẹo ồn ào, đứng dậy túm lấy tay của nữ phục vụ.

Cả quán rượu vang lên tiếng cười bỉ ổi, không ai ra tay tương trợ mà đều đứng xem kịch vui. Chủ quán rượu cắn răng, muốn đứng ra bảo vệ nữ phục vụ nhưng khi thấy ánh mắt cảnh cáo rất đáng sợ của nam nhân mặt sẹo thì lại chần chừ. Những người này đều không phải người bình thường, không thể đắc tội được. Một phục vụ nam khác lại không có ở đây. Nếu có hắn thì mọi chuyện sẽ không đến mức khó giải quyết như bây giờ.

“Ta, ta không cố ý.” Nữ phục vụ khóc nức nở, đưa ánh mắt cầu cứu về phía chủ quán rượu.

“Con bà nó, tiện nhân…” Những lời này chưa nói hết thì chỉ thấy một đạo hàn quang thoáng qua, sau đó máu tươi cứ thế phun ra.

“A….!” Nữ phục vụ hét chói tai, thiếu chút nữa làm bay nóc nhà. Cái tay đang kéo nàng kia đã rời khỏi thân thể của nó!

Nam nhân mặt sẹo sững sờ nhìn máu tươi văng khắp nơi, một trận đau đớn kịch liệt gọi thần trí hắn trở về! Tay của hắn đã bị người ta chặt xuống!!!

Tiếng kêu như giết heo át đi tiếng hét chói tai của nữ phục vụ. Hắn trợn to mắt nhìn thiếu niên với vẻ mặt lạnh lùng tới bên quầy, nhẹ nhàng ngồi xuống: “Chủ quán, cho ta ly rượu ngọt.”

Chủ quán không dám thở mạnh, lập tức mang rượu ngọt tới. Hắn thấy rất rõ ràng cảnh tượng vừa rồi! Chính thiếu niên này đã dùng một nhát kiếm chém đứt cánh tay của nam nhân mặt sẹo kia!

Quán rượu tĩnh lặng như chết. Mọi người đều ngây ngẩn, ngơ ngác nhìn thiếu niên vừa xuất hiện.

“Tên khốn kiếp kia! A! Dám chém tay ta! A!! Ta giết ngươi!” Nam nhân mặt sẹo phát điên. Tiếng kêu thảm thiết của hắn kéo mọi người trở lại thực tại. Thiếu niên ngồi bên quầy rượu không quay đầu lại mà bình tĩnh nhận rượu ngọt từ tay chủ quán, ưu nhã nhấp một ngụm... Nam nhân mặt sẹo đứng dậy, xông tới thiếu niên kia nhưng vừa nhấc chân thì một thanh chủy thủ bay tới, đâm qua chân hắn, ghim hắn tại chỗ. Lỗ tai mọi người bị tra tấn một lần nữa. Tiếng kêu thê lương thật khiến cho người ta chấn động.

“Thật đáng tiếc. Đã làm bẩn chủy thủ của ta rồi.” Cửa quán rượu bị đẩy ra, một nữ tử tóc vàng, mắt xanh xinh đẹp với vẻ mặt tiếc hận xuất hiện trước mắt mọi người.

Mọi người quay đầu lại nhìn cửa. Có thêm vài người nữa xuất hiện trong ánh sáng chói mắt. Khi nhìn thấy rõ ràng thì mọi người hít vào một ngụm khí lạnh. Nữ tử xinh đẹp có khuôn mặt khá giống với nam tử kia. Mặt của hai người đều lạnh lẽo, đáy mắt không có chút độ ấm nào khiến cho mọi người thấy lạnh. Sau bọn họ là một nam tử trẻ tuổi với khuôn mặt lạnh lùng. Bên hông hắn có một thanh kiếm, bước chân trầm ổn, hô hấp vững vàng. Vừa nhìn là biết hắn là một chiến sĩ có tu vi rất cao. Mặt nam tử tóc đen áo đen thì đầy vẻ bạo ngược, tản ra hơi thở nguy hiểm. Nam tử thanh tú mặc áo bào dài bên cạnh cũng không phải người bình thường mà là một Ma Pháp Sư! Chỉ có hai thiếu nữ đứng sau có vẻ vô hại. Thế nhưng mọi suy đoán của mọi người đều bị đánh bay khi nhìn thấy tay của thiếu nữ đeo cung tên. Trên tay nàng có rất nhiều vết chai chứng tỏ nàng không phải cung thủ bình thường. Chỉ còn nam tử tóc vàng đang mỉm cười xem ra là vô hại.

Nam tử tóc vàng nở nụ cười với mọi người, nói rất dịu dàng: “Thật ngại vì đã quấy rầy các vị. Hôm nay tâm tình của đoàn trưởng nhà ta không được tốt lắm.” Nam tử tóc vàng dịu dàng xin lỗi mọi người, đi tới bên cạnh tên mặt sẹo bị chủy thủ ghim chặt tại chỗ. Hắn khẽ cúi người, không hề báo trước mà rút chủy thủ ra, nhẹ nhàng lướt qua cổ nam nhân mặt sẹo. Hắn vẫn mỉm cười dùng khăn ăn trên bàn lau chủy thủ, bằng tác phong nhanh nhẹn đưa lại chủy thủ cho thiếu nữ tóc vàng sau lưng.

Nam nhân mặt sẹo ngã xuống, máu tươi vẽ ra một bức tranh quỷ dị.

Khí lạnh tràn ngập quán rượu. Nam tử ôn hòa nho nhã này lại là nhân vật nguy hiểm, đáng sợ như thế!

Không khí kinh khủng khiến mọi người trong quán rượu toát mồ hôi lạnh. Mọi người vội vàng đứng lên muốn thoát khỏi nơi có không khí áp bức này. Vừa rời khỏi chỗ ngồi thì nam tử tóc vàng dịu dàng cười rạng rỡ với họ: “Các vị đừng quên trả tiền.”

Có người không chịu nổi áp lực, hét lên một tiếng, ném kim tệ lên bàn rồi chạy ra ngoài. Đã từng thấy giết người nhưng chưa từng thấy ai giết người tao nhã như vậy!

“Đoàn trưởng, sao ngươi lại chạy trước, bỏ chúng ta lại vậy?” Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười đầy dịu dàng, ngồi cạnh Khắc Lôi Nhã đang mặc nam trang.

“Hừ!” Khắc Lôi Nhã chỉ hừ lạnh mà không nói lời nào. Nàng bưng ly rượu lên, tiếp tục uống.

“Quỷ hẹp hòi. Chẳng phải là ngươi thua cuộc nên mới phải cõng Phong Báo đi mấy dặm đường sao?” Lý Nguyệt Văn hừ lạnh, nói rất hùng hồn “Ta đang giúp ngươi rèn luyện lực tay đấy. Mang vật nặng trên vai mà đi cũng là khóa tu luyện quan trọng.”

“Ngươi chơi xấu!” Khắc Lôi Nhã tức giận đến mức cắn răng nghiến lợi. Nàng phát hiện ra mọi việc thì đã muộn.

“Ngươi còn trách ai? Chuyện ngươi phải học còn rất nhiều.” Lý Nguyệt Văn dạy dỗ.

Khắc Lôi Nhã không nói gì nữa mà quay đầu uống rượu một cách buồn bực. Vẫn luôn là nàng cưỡi Tiểu Báo, hôm nay vị trí lại thay đổi.

“Cám ơn ngươi đã cứu ta...” Một giọng nói dịu dàng yếu ớt chen vào.

Khắc Lôi Nhã quay lại thì thấy nữ phục vụ với khuôn mặt tái nhợt đang cố gắng nở nụ cười. Nàng thấy một cái tay của người chết vẫn bám lấy tay nàng kia không buông. Khó trách sắc mặt nàng ta khó coi như vậy.

“Lấy ra cho nàng.” Khắc Lôi Nhã nói với Tẫn Diêm sau lưng. Tẫn Diêm nhận lệnh, cầm lấy cánh tay người chết, gỡ ra. “Cám ơn, cám ơn các vị.” Nữ phục vụ rối rít cảm ơn.

“Không cần cám ơn, chỉ là tiện tay thôi.” Khắc Lôi Nhã phất tay ý bảo nữ phục vụ tránh ra, sau đó nhìn chủ quán, nói “Chủ quán, có trà hoa hồng không?”

“A, thật ngại thưa quý khách. Ở đây chỉ có rượu và nước thôi.” Chủ quán nói đầy sợ hãi. Hắn chứng kiến thủ đoạn đẫm máu của thiếu niên này và bạn đồng hành nên nói chuyện càng thận trọng hơn.

“Đoàn trưởng, nơi hẻo lánh này sao có hoa được.” Tạp Mễ Nhĩ thở dài.

Mọi người trợn trắng mắt nhìn Tạp Mễ Nhĩ. Khẩu vị của nàng đã bị hắn chiều hư rồi. Khắc Lôi Nhã mới phát bệnh thần kinh đòi uống trà hoa hồng nên đi tìm khắp trấn nhưng không được.

“Nhà ta có hoa hồng. Nếu không chê xin mời đến nhà ta. Ta còn một ít hoa khô.” Nữ phục vụ cẩn thận mở miệng.

“A, thật sao? Vậy đi.” Khắc Lôi Nhã đứng dậy, muốn đi ngay lập tức.

Lý Nguyệt Văn liếc mắt, muốn khiển trách gì đó nhưng nghĩ đến tâm trạng Khắc Lôi Nhã hôm nay rất xấu nên không nói nữa.

“Chủ quán, lát nữa đệ đệ của ta trở lại thì nói với nó là ta đưa ân nhân về nhà.” Nữ phục vụ nói với chủ quán.

“Được, được, được.” Chủ quán gật đầu không ngừng, đưa mắt tiễn một đám người đáng sợ đi xa.

Nữ phục vụ cởi tạp dề ra, dẫn mọi người đi.

“Người này thật biết hưởng thụ.” Lý Nguyệt Văn theo sau, lầm bầm đầy bất mãn.

“Thời gian này muội luyện nàng cũng đủ ác rồi. Hôm nay để nàng nghỉ ngơi lấy lại sức đã.” Lý Minh Ngữ đau đầu, nói. Từ khi rời khỏi đảo đến giờ, Lý Nguyệt Văn áp dụng phương thức huấn luyện rất hà khắc. Cho dù Khắc Lôi Nhã ngủ cũng phải đề phòng bị cắt cổ. Ban đêm Lý Nguyệt Văn hay đánh lén Khắc Lôi Nhã, nói cho oai là để nàng luyện tính cảnh giác. Khắc Lôi Nhã thường bị đánh thức, đối phó với sự đánh lén của Lý Nguyệt Văn. Tính cảnh giác tăng lên, quầng thâm cũng càng đậm.

Thiếu nữ đi trước không ngừng liếc mắt nhìn thiếu niên sau nàng. Tóc vàng, đôi mắt màu xanh dương rất đẹp. Tuy rằng quầng thâm rất đậm nhưng không thể che giấu được sự hào hoa phong nhã. Chính thiếu niên này đã cứu mình khỏi tay người ác. Nếu không hôm nay không thể giải quyết mọi chuyện được. Đệ đệ đã đi ra ngoài làm việc. Nếu không có thiếu niên này thì không thể tưởng tượng được hậu quả. Tim của thiếu nữ nhảy lên thình thịch trong ngực.

Mặt Khắc Lôi Nhã đầy khó chịu. Phong Báo đi sau cùng. Từ khi nó được Khắc Lôi Nhã cõng thì trở nên rất sợ hãi. Bây giờ nó không dám đến gần nàng.

“Nhà ta chỉ có ta và đệ đệ. Hôm nay đệ đệ đã lên núi Mê Đồ rồi. Tiểu tử đó nói gần đây xuất hiện thú lạ nên muốn bắt để bán với giá cao.” Thiếu nữ nói chuyện với Khắc Lôi Nhã. Nàng cũng không biết phải nói gì nên chỉ có thể cằn nhằn về đệ đệ mình.

“Thú lạ?” Tạp Mễ Nhĩ hứng thú, hỏi “Đệ đệ ngươi có nói là thú lạ gì không?”

“Có. Nó nói là thần thú.” Thiếu nữ nhức đầu, nói rất bất đắc dĩ “Thần thú sao lại có thể xuất hiện ở đây được? Sao có khả năng bị nó bắt được cơ chứ?”

Thần thú? Lý Nguyệt Văn trao đổi bằng ánh mắt với Lý Minh Ngữ, nhìn thấy được sự hoài nghi trong mắt nhau.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 76.2: Thần thú ra đời (tiếp theo)

“Đệ đệ ta ỷ mình có chút Đấu Khí liền cho mình là cao thủ. Thật là ý nghĩ viển vông.” Thiếu nữ nói rất bất đắc dĩ, dẫn mọi người vào trấn.

Một cái sân nho nhỏ, trên hàng rào gỗ dây leo màu xanh mọc đầy. Dưới giàn nho là mấy cái ghế nhỏ và cái bàn, nhìn rất ấm áp.

“Ân nhân, mời các vị ngồi chờ một chút. Ta đi pha trà.” Thiếu nữ ngượng ngùng “Mời các vị ở ngoài này. Trong nhà rất lộn xộn.”

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng gật đầu, không khách khí mà ngồi xuống trước. Ngõa Nhĩ Đa vẫn im lặng cũng vội vàng ngồi theo. Hắn phát hiện không đủ ghế để ngồi. Hắn không muốn đứng nên giành trước một vị trí. Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười, đi theo thiếu nữ vào ngâm trà hoa hồng.

Tẫn Diêm không có ghế để ngồi. Lý Minh Ngữ và Hắc Long Bản cũng đứng. Ngõa Nhĩ Đa vừa lòng, ngẩng đầu, híp mắt nhìn bầu trời qua giàn nho, giả vờ như không thấy mấy người đang đứng.

Trong phòng, thiếu nữ nhìn Tạp Mễ Nhĩ pha trà rất thuần thục thì do dự nửa ngày mới mở miệng, yếu ớt hỏi: “Ân nhân, ta còn chưa biết tên người. Các vị muốn mạo hiểm vào núi Mê Đồ sao?”

“Ừ, chúng ta chuẩn bị lên núi. Tên chỉ là hình thức mà thôi. Người cứu ngươi là trưởng đoàn của chúng ta – Bạch Tiểu Nguyệt. Chúng ta là đoàn Dong Binh Nguyên Bảo.” Tạp Mễ Nhĩ ôn hòa nho nhã, dễ gần, đáp lời thiếu nữ.

Bạch Tiểu Nguyệt? Thiếu nữ ngẩn ra. Cái tên này sao giống tên con gái vậy? Đoàn Dong Binh Nguyên Bảo? Tên thật lạ.

“Núi Mê Đồ rất nguy hiểm.” Thiếu nữ chần chừ, mở miệng “Nhưng các vị lợi hại như vậy chắc sẽ không có chuyện gì đâu.”

“Ngươi là không hy vọng đoàn trưởng của chúng ta gặp chuyện không may à.” Tạp Mễ Nhĩ đã pha trà xong, mỉm cười rồi bỏ lại một câu, ra khỏi phòng.

Mặt thiếu nữ đỏ bừng. Nàng vội vàng nâng tay che mặt, thật may không bị Tạp Mễ Nhĩ nhìn thấy.

“Đoàn trưởng, uống trà đi!” Tạp Mễ Nhĩ ưu nhã rót trà cho Khắc Lôi Nhã, sau đó rót cho mình một tách, hoàn toàn không để ý đến những người khác.

Ngõa Nhĩ Đa hừ hừ, trực tiếp cầm bình trà lên uống khiến Hạ Thiên và Kiều Sở Tâm nhìn bằng con mắt khinh thường.

“Tay nghề của phó đoàn vĩnh viễn là độc nhất vô nhị.” Khắc Lôi Nhã nhấp một ngụm trà hoa hồng, cảm giác mình được sống lại.

Tạp Mễ Nhĩ cười híp mắt. Thậm chí mọi người còn hoài nghi nếu người này có đuôi thì chắc nó đã vểnh lên trời rồi.

Ngõa Nhĩ Đa đặt bình trà xuống, mắt lạnh nhìn Khắc Lôi Nhã. Hắn không hiểu tại sao tiểu ác ma này lại chấp nhất với trà hoa như thế. Nàng thích uống trà hoa nhất. Theo hiểu biết của Ngõa Nhĩ Đa thì với tính tình ác liệt của tiểu ác ma căn bản không thích hợp với trà hoa cao quý thanh nhã này. Nàng phải cầm dao ăn tươi nuốt sống mới đúng!

“Ngõa Nhĩ Đa, ngươi nhìn ta như vậy là có ý bất mãn với ta à?” Giọng nói nguy hiểm âm trầm của Khắc Lôi Nhã bay tới.

Ngõa Nhĩ Đa giật mình, lập tức lộ ra khuôn mặt tươi cười: “Ta nào dám, ha ha ha ha...” Tiếng cười gượng vang vọng trong sân, muốn bao nhiêu giả dối có bấy nhiêu.

Thiếu nữ có chút áy náy đứng ở cửa nhìn đám người trong sân. Dưới ánh mặt trời nhóm người này nhìn rất đẹp, giống như một bức tranh hoàn mỹ không tỳ vết khiến cho không ai có thể nhẫn tâm mà phá vỡ không khí giữa bọn họ. Nàng có cảm giác họ không hợp với nghề nghiệp của mình. Thiếu nữ nhìn đến thất thần.

Lúc này, bên ngoài viện vang lên tiếng bước chân dồn dập.

“Lỵ Á, không hay rồi. Đệ đệ của tỷ bị ma thú tập kích. Bây giờ đang ở trên núi. Hắn sắp chết rồi. Tỷ mau đi gặp hắn lần cuối đi.” Mấy người trẻ tuổi thở hổn hển, chạy tới hô to với thiếu nữ đang đứng ở cửa.

“Gì cơ?” Sắc mặt Lỵ Á trở nên tái nhợt, nhìn mấy thiếu niên đứng ở cửa viện bằng ánh mắt không thể tin được, đầu óc trống rỗng “Sao lại có thể như vậy? Sáng nay nó vẫn còn rất khỏe mà!” Những thiếu niên này Lỵ Á biết. Chúng đều là bạn bè tốt của đệ đệ nàng.

“Đừng chần chừ nữa, nhanh lên đi. Năng lực của thầy thuốc cũng có hạn.” Thiếu niên đứng ở cửa viện cực kỳ sốt ruột.

Lúc này Lỵ Á mới lấy lại tinh thần, hoảng hốt chạy theo mấy thiếu niên.

“Đi, đi xem một chút.” Khắc Lôi Nhã uống một ngụm trà cuối cùng xong, chậm rãi đứng lên, nói.

“Ngươi trở nên tốt bụng như thế từ khi nào vậy?” Ngõa Nhĩ Đa nói thầm. Ngay sau đó là tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa. Khắc Lôi Nhã thuận tay đập mạnh kiếm Thương Lan vào đầu Ngõa Nhĩ Đa khiến cho đầu hắn nổi một cục u to tướng.

Đoàn người đi theo người phía trước về hướng núi Mê Đồ.

Từ xa đã thấy một đám đông đang vây lại. Tiếng khóc đau đớn của Lỵ Á truyền tới. Khắc Lôi Nhã tiến lên thì thấy Lỵ Á đang ôm một thiếu niên với khuôn mặt tương tự nàng trong lòng, cả người hắn toàn là máu. Mắt hắn khép chặt, mặt không hề có chút huyết sắc nào. Một người có vẻ là thầy thuốc lắc đầu thở dài. Mặt những người trẻ tuổi xung quanh cũng đầy đau thương.

Khắc Lôi Nhã quay đầu nhìn Tạp Mễ Nhĩ. Tạp Mễ Nhĩ nhìn chằm chằm Khắc Lôi Nhã. Ý tứ trong mắt hắn rất rõ ràng: ta là sát thủ chứ không phải là thầy thuốc hay Mục Sư.

Ánh mắt Khắc Lôi Nhã dời sang những người khác. Mọi người đều lắc đầu. Lúc này Khắc Lôi Nhã mới giật mình nhớ ra trong đoàn Dong Binh của nàng không có thầy thuốc hay Mục Sư!

“Đều là những vết thương trí mạng. Dược vật không thể giúp gì được. Nếu hiện tại có Mục Sư thì may ra.” Lý Nguyệt Văn trầm giọng, nói thật nhỏ.

Khắc Lôi Nhã nhìn thiếu nữ tên là Lỵ Á khóc rất thương tâm, thở dài trong lòng. Trong đầu nàng chợt hiện lên một ý niệm, nếu có Lãnh Lăng Vân ở đây thì tốt rồi.

Ngay sau đó một mái tóc bạch kim xuất hiện trước mặt nàng. Khắc Lôi Nhã cười tự giễu. Nàng cười thầm mình nghĩ quá nhiều dẫn đến ảo giác.

Nhưng ánh sáng trắng hài hòa xuất hiện ngay sau đó nói cho nàng đây không phải là ảo giác. Lãnh Lăng Vân có đôi mắt màu tím, tóc bạch kim đang ở trước mặt nàng! Hắn đang ngồi xuống trị liệu cho thiếu nhiên chỉ còn thở thoi thóp!!!

Khắc Lôi Nhã chớp mắt, xác định mình không nhìn lầm.

“Đừng chớp mắt nữa. Hắn vừa mới đến.” Tạp Mễ Nhĩ hiểu cái chớp mắt của nàng, lại gần, thấp giọng nói với nàng.

Khắc Lôi Nhã há hốc miệng, sau đó theo phản xạ có điều kiện mà nhìn ra phía sau nhưng không thấy những người khác của thần điện Quang Minh. Chỉ có một mình Lãnh Lăng Vân đột ngột xuất hiện!!

Tiếng kinh hô và cảm tạ kéo Khắc Lôi Nhã về thực tại. Máu của thiếu niên trong lòng Lỵ Á đã ngừng chảy. Mặc dù mặt vẫn tái nhợt nhưng hô hấp đã ổn định hơn.

“Mục Sư đại nhân, cám ơn ngài, cám ơn ân cứu mạng của ngài.” Lỵ Á cực kỳ vui mừng, cảm tạ không ngừng.

“Không cần phải cám ơn. Không có gì đâu.” Giọng nói lành lạnh của Lãnh Lăng Vân vang lên bên tai mọi người.

Khắc Lôi Nhã trợn to mắt nhìn Lãnh Lăng Vân trước mắt. Nàng cứ nhìn hắn chằm chằm cả nửa ngày vẫn không thể nói ra một câu nào. Trong đầu nàng toàn là dấu chấm hỏi. Tại sao Lãnh Lăng Vân lại đột ngột xuất hiện ở đây? Tại sao hắn lại đến đây một mình? Là tới tìm mình, muốn mình quay về dốc sức vì thần điện Quang Minh với hắn sao?

Mặc Ngõa Nhĩ Đa rất đặc sắc. Trước mắt chính là kẻ thù của hắn! Kẻ thù!

Chợt, Ngõa Nhĩ Đa hú lên một tiếng rất quái dị, dùng hết hơi sức của mình mà quăng một cái tát lên mặt Lãnh Lăng Vân khiến hắn ngã xuống đất. Lãnh Lăng Vân chưa kịp lấy lại tinh thần thì Ngõa Nhĩ Đa đá tiếp một cước vào bụng hắn, sau đó dùng sức giẫm chân lên lưng Lãnh Lăng Vân: “Ta nhổ vào! Tiểu bạch kiểm đáng ghê tởm. Ta giẫm chết ngươi! Ta nhổ chết ngươi! Ta nhổ!” Ngõa Nhĩ Đa phun một ngụm nước miếng lớn lên đầu Lãnh Lăng Vân. Sau đó hắn đạp điên cuồng rồi ngửa mặt lên trời cười to, cực kỳ hài lòng. Cuối cùng hắn đã có thể hung hăng giẫm tên tiểu bạch kiểm này dưới chân! “Đi chết đi tên tiểu bạch kiểm kia! Ta muốn ngươi nếm thử tư vị của cái chết. A ha ha ha, ha ha...” Tiếng cười thoải mái của Ngõa Nhĩ Đa vang dội cả bầu trời “Ngươi cũng có ngày bị ta giẫm dưới chân. Thánh tử đại nhân vô cùng tôn quý cũng có ngày hôm nay. Cầu xin tha thứ đi, cầu xin ta bỏ qua cho ngươi! Nếu tâm tình ta tốt sẽ bỏ qua cho!” Ngõa Nhĩ Đa cười ha hả.

“Ngõa Nhĩ Đa, ngươi bị sao vậy? Sao lại cười khúc khích một mình như thế?” Giọng nói tràn đầy nghi ngờ truyền vào lỗ tai Ngõa Nhĩ Đa.

Ngõa Nhĩ Đa lấy lại tinh thần, giương mắt nhìn khuôn mặt tò mò của Hạ Thiên, tức giận hừ lạnh một tiếng: “Ai cần ngươi lo!” Ngõa Nhĩ Đa trợn mắt nhìn Lãnh Lăng Vân đang nói chuyện với Khắc Lôi Nhã, thống hận trong lòng. Sao lại không cho phép mình có ý nghĩ này? Không cho phép mình tưởng tượng ra cảnh tên tiểu bạch kiểm đáng hận kia bị mình giẫm dưới chân sao?

Cảnh tượng vừa nãy là do Ngõa Nhĩ Đa tưởng tượng ra. Thực tế là Lãnh Lăng Vân quần áo chỉnh tề, dáng vẻ vô cùng cao quý đang nói chuyện với Khắc Lôi Nhã.

“Thánh tử đại nhân, sao ngươi lại xuất hiện ở đây?” Khắc Lôi Nhã nhìn Lãnh Lăng Vân đang nở nụ cười nhàn nhạt, hỏi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 77: Hành động lạ lùng của Thánh tử
“Thánh tử đại nhân, sao ngươi lại xuất hiện ở đây?” Khắc Lôi Nhã nhìn Lãnh Lăng Vân đang nở nụ cười nhàn nhạt, hỏi.

“Đừng có xưng hô xa lạ như vậy. Chẳng lẽ ngươi muốn ta gọi ngươi là chủ tế đại nhân?” Lãnh Lăng Vân cười nhạt “Cứ gọi tên ta đi.”

Khắc Lôi Nhã hơi ngẩn ra. Lúc này nàng mới nhớ ra không biết từ lúc nào Lãnh Lăng Vân đã gọi thẳng tên của nàng.

“Lãnh, Lãnh Lăng Vân, sao ngươi lại bỗng nhiên xuất hiện ở đây?” Khắc Lôi Nhã không được tự nhiên mà gọi tên Lãnh Lăng Vân.

“Người ta nhờ.” Lãnh Lăng Vân mỉm cười nhưng không nói thêm gì.

Khắc Lôi Nhã nhìn Lãnh Lăng Vân đầy nghi ngờ: “Ai nhờ ngươi? Không phải là đặc biệt tới cứu thiếu niên kia chứ?” Trong lòng Khắc Lôi Nhã dâng lên cảm giác kỳ quái. Người ta nhờ? Chắc không phải Giáo Hoàng. Nếu là Giáo Hoàng thì họ không thể nói chuyện thoải mái như vậy. Không phải Giáo Hoàng thì là ai nhỉ? Lãnh Lăng Vân không hề ngạc nhiên khi thấy nàng. Chẳng lẽ hắn đã sớm biết mình ở đây?

“Đưa thiếu niên này về trước đã.” Lãnh Lăng Vân lảng tránh, nhìn Lỵ Á nói: “Ngươi là người nhà của hắn hả? Đưa hắn về nhà trước đã. Hắn cần phải tĩnh dưỡng thật tốt. Ta đã trị liệu vết thương của hắn nhưng hắn mất máu quá nhiều, thể chất suy yếu, cần phải nghỉ ngơi nhiều.”

Đoàn người và Lỵ Á đưa đệ đệ của nàng về. Lỵ Á chăm sóc đệ đệ nàng trong phòng. Khắc Lôi Nhã ngồi trên ghế nhìn vẻ mặt nhàn nhã của Lãnh Lăng Vân đầy một bụng nghi ngờ. Rốt cuộc người mặt lạnh này muốn làm gì?

“Đệ câm miệng cho ta. Nếu hôm nay không có Mục Sư đại nhân cứu thì đệ đã mất mạng rồi. Còn nói thần thú gì nữa!” Tiếng rống giận dữ của Lỵ Á truyền ra từ trong phòng. “Tỷ tỷ, thật, thật sự là có thần thú ra đời. Tỷ phải tin đệ. Những ma thú canh chừng ở đó là muốn ăn tiểu thần thú mới ra đời. Phải nhanh lên một chút nếu không sẽ không kịp.” Giọng nói yếu đuối thấp dần, thấp dần nhưng Khắc Lôi Nhã vẫn nghe rất rõ ràng.

Khắc Lôi Nhã đứng dậy, trực tiếp đi vào phòng ngủ liền nhìn thấy mặt Lỵ Á đầy giận dữ đang khiển trách thiếu niên suy yếu nằm trên giường. Thiếu niên vẫn đang cố gắng giải thích. Lỵ Á thấy Khắc Lôi Nhã vào thì thu lại sự giận dữ,nhẹ giọng xin lỗi: “Ân nhân, sao người lại vào đây? Nơi này rất lộn xộn. Còn nữa, cảm ơn bạn của người đã cứu đệ đệ duy nhất của ta.”

Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng phất tay, không tiếp lời Lỵ Á mà chỉ nhìn thiếu niên trên giường, nói: “Ngươi nói có thần thú ra đời?”

Thiếu niên nhìn Khắc Lôi Nhã, im lặng.

“Ân nhân đang hỏi đệ đấy! Hôm nay nếu không có ân nhân cứu ta thì xú tiểu tử đệ không thấy được ta nữa đâu. Mục Sư đại nhân vừa cứu đệ cũng là bạn của ân nhân đấy!” Lỵ Á sốt ruột, tức giận đùng đùng trách mắng thiếu niên.

“Ngươi muốn tìm thần thú để bán? Ngươi thiếu tiền à?” Khắc Lôi Nhã ngăn Lỵ Á lại, hỏi.

“Chỗ này không phải để cho người ở. Đệ muốn kiếm một khoản tiền lớn để mang tỷ tỷ đến nơi khác định cư.” Thiếu niên nhìn Khắc Lôi Nhã, nói. Vừa dứt lời thì sắc mặt Lỵ Á phức tạp hẳn. Chỗ này quả không thích hợp cho hai tỷ đệ nàng sinh sống. Chuyện phát sinh hôm nay còn có thiếu niên trước mắt cứu, nhưng lần sau thì sao? Lần sau sẽ có ai cứu nàng?

“Thần thú ở đâu? Cái này cho ngươi. Hãy đến thành Ni Á định cư, buôn bán nhỏ. Ta sẽ viết một bức thư giới thiệu cho ngươi. Hãy đến phủ thành chủ tìm người đại diện thành chủ, hắn sẽ an bài cho ngươi.” Khắc Lôi Nhã móc ra hai tờ kim phiếu trong túi tiền, đưa cho thiếu niên.

“Ta, chúng ta không thể nhận được.” Lỵ Á vội vàng khoát tay cự tuyệt.

“Coi như ta mua tin tức về thần thú của đệ đệ ngươi. Mặc dù thành Ni Á không lớn nhưng rất thích hợp với các ngươi. Đợi vết thương của đệ đệ ngươi tốt lên hãy đi. Quả thật nơi này không phải chỗ các ngươi có thể ở.” Khắc Lôi Nhã không lùi bước mà nhìn thiếu niên, nói.

Thiếu niên nhận tiền của Khắc Lôi Nhã không chút do dự. Hắn nhìn Khắc Lôi Nhã, nói: “Tỷ tin có thần thú? Tin lời đệ? Tỷ tỷ của đệ lại không tin.”

“Ta tin. Nói đi, nó ở đâu?” Khắc Lôi Nhã gật đầu, hỏi.

“Lên núi Mê Đồ thì đi theo hướng đông, ở đó có một cái đầm lầy. Đến tối trong đầm có ánh sáng mờ mờ. Đó chính là tiểu thần thú sắp ra đời. Xung quanh có rất nhiều ma thú canh chừng ở đó, muốn ăn tiểu thần thú để lấy lực lượng của nó. Các tỷ muốn đi thì nhanh lên đi. Nhất định là thần thú. Chỉ có thần thú mới có thể hấp dẫn nhiều ma thú như vậy.” Thiếu niên nói một hơi thì thở hổn hển.

“Ừ. Đưa giấy bút cho ta. Ta sẽ viết thư để ngươi mang đến thành Ni Á.” Khắc Lôi Nhã quay đầu nói với Lỵ Á.

Lỵ Á sững sờ, mặc dù trong lòng đầy nghi ngờ nhưng vẫn lấy giấy bút cho nàng. Khắc Lôi Nhã nhanh chóng viết xong, nói với Lỵ Á: “Chúng ta đi trước. Các ngươi hãy cẩn thận trên đường đến thành Ni Á.”

Dứt lời, Khắc Lôi Nhã xoay người ra cửa. Lỵ Á kinh ngạc nhìn lá thư trong tay, thấy bóng lưng Khắc Lôi Nhã sắp biến mất liền vội vàng hỏi: “Ta, chúng ta có thể gặp lại không?”

“Đến thành Ni Á đi. Sau này có lẽ sẽ có thể gặp nhau.” Khắc Lôi Nhã nhẹ nhàng phất tay, bóng dáng nàng biến mất trong mắt hai tỷ đệ.

Mọi người trong sân thấy Khắc Lôi Nhã ra ngoài. Nàng cười với mọi người: “Đi thôi. Lên núi Mê Đồ.”

Mọi người gật đầu, cùng đứng dậy đi theo Khắc Lôi Nhã.

Ra khỏi trấn mặt Ngõa Nhĩ Đa liền đen lại. Có ai đó có thể cho hắn biết tại sao tên tiểu bạch kiểm kia cũng đi theo không? Khắc Lôi Nhã cũng rất muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Tại sao Lãnh Lăng Vân lại tỏ vẻ yên tâm, thoải mái đi theo nàng?

“Lãnh, Lãnh Lăng Vân, ngươi muốn xử lý chuyện gì ở đây sao? Nếu không phải tới tìm ta về thần điện Quang Minh, vậy...” Những lời tiếp theo Khắc Lôi Nhã không nói ra.

Giọng âm dương quái khí của Ngõa Nhĩ Đa vang lên: “Nếu không phải đến tìm Khắc Lôi Nhã thì đi làm chuyện của ngươi đi, theo chúng ta làm gì?”

“Không phải đoàn Dong Binh Nguyên Bảo không có Mục Sư sao? Bây giờ ta chính thức trở thành một thành viên của đoàn Dong Binh Nguyên Bảo.” Lãnh Lăng Vân mỉm cười, nói ra một câu khiến người ta chết đứng.

Ngõa Nhĩ Đa há hốc miệng, trợn to mắt giống như người bị treo cổ.

Sắc mặt của Khắc Lôi Nhã cũng rất đặc sắc. Đây là sao? Thánh tử đại nhân cao quý lại trở thành một thành viên của đoàn Dong Binh bọn họ? Đùa gì thế! Đợi đã nào! Khắc Lôi Nhã giật mình. Sao Lãnh Lăng Vân biết tên của đoàn Dong Binh Nguyên Bảo? Khắc Lôi Nhã quay đầu trừng Tạp Mễ Nhĩ. Tạp Mễ Nhĩ vẫn mỉm cười dịu dàng vô hại: “Đoàn trưởng, chuyện đoàn chúng ta không có Mục Sư thật khiến người ta đau đầu. Ngươi nghĩ xem, nếu bất kỳ ai xảy ra chuyện ngoài ý muốn mà không được cứu trị kịp thời thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.”

Khắc Lôi Nhã thấy Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười dịu dàng vô hại thì hiểu ra. Người này đã tự chủ trương nhận Lãnh Lăng Vân. Khắc Lôi Nhã nghĩ đến đây thì nhức đầu. Lãnh Lăng Vân và họ là người thuộc hai thế giới khác nhau, sao phải trộn vào nhau làm gì? Còn nữa, rốt cuộc mục đích của Lãnh Lăng Vân là gì? Sao hắn lại xuất hiện ở đây? Hắn không hề giải thích gì cả. Lãnh Lăng Vân nhìn vẻ mặt bối rối của Khắc Lôi Nhã, trong lòng có chút buồn cười. Sự tồn tại của mình khiến nàng đau đầu như vậy sao? Lãnh Lăng Vân nhớ tới giao ước với Huyên Huyên, đáy mắt hiện lên sự phức tạp. Tuy rằng hắn có chút hứng thú với Khắc Lôi Nhã nhưng chưa đủ để khiến hắn phải tìm hiểu nàng. Hắn không thể hiểu lời thỉnh cầu của Huyên Huyên. Một hài tử chưa hiểu chuyện như nó lại có thỉnh cầu vô lý như thế. Ánh mắt lo lắng sốt ruột khiến cho hắn không thể cự tuyệt được. Gần đây thần điện cũng không có chuyện lớn gì. Khi hắn ra khỏi cửa thần điện thì Giáo Hoàng gọi hắn lại.

“Ngươi đi tìm Khắc Lôi Nhã à?” Nụ cười bí ẩn của Giáo Hoàng vẫn còn in sâu trong lòng Lãnh Lăng Vân. Hắn gật đầu, không biết tại sao Giáo Hoàng lại biết.

“Ngươi đi đi. Chuyện của thần điện ngươi không phải lo. Nhiệm vụ của ngươi là đi theo

Khắc Lôi Nhã, giải thích với nàng.” Giáo Hoàng ra một lệnh kỳ quái cho hắn.

“Tại sao? Tại sao hắn vào đoàn Dong Binh mà không được sự đồng ý của đoàn trưởng?” Ngõa Nhĩ Đa gào lên đầy khó chịu.

“Ta là phó đoàn.” Tạp Mễ Nhĩ mỉm cười ôn hòa, nhìn Ngõa Nhĩ Đa, nói rất nhẹ nhàng. Nhưng tia nguy hiểm trong mắt hắn khiến Ngõa Nhĩ Đa im miệng lập tức.

Ngõa Nhĩ Đa biết người tưởng như ôn hòa vô hại này là sát thủ, hơn nữa còn có bản lĩnh rất cao. Hắn không muốn đầu và thân chia lìa đôi ngả. Ngõa Nhĩ Đa tự giác ngậm miệng lại, lui sang một bên. Chỉ có một người có ý kiến. Những người khác không nói gì. Khắc Lôi Nhã dù có ý kiến trong lòng cũng không tiện nói ra.

Đoàn người lên đường. Mặt Ngõa Nhĩ Đa rất khó chịu. Còn Khắc Lôi Nhã thì khó chịu trong lòng.

“Ặc, ma thú!” Hồi lâu sau mọi người phát hiện được điều khác lạ. Càng đi về phía trước thì càng có nhiều ma thú tụ tập. Không xa trước mặt bọn họ là ma thú cấp thấp tụm năm tụm ba, không dám tiến lên. Đi thêm chút nữa là ma thú cao cấp hơn một chút. Càng đi thì ma thú càng nhiều, cấp bậc cũng càng cao.

Ánh mắt Khắc Lôi Nhã trầm xuống. Nàng hiểu những lời của thiếu niên kia đều là thật. “Rống!!” Phong Báo nổi giận, gầm một tiếng bởi vì nó thấy có quá nhiều ma thú cấp thấp đang chặn đường. Hành động của những ma thú cấp thấp này đã vũ nhục ma thú cấp bảy như nó.

Những ma thú cấp thấp kia vừa nghe tiếng rống giận dữ của Phong Báo thì run rẩy nhưng không có ý rời đi, chỉ run run nằm bất động trên đất.

Mọi người thấy một màn này thì đáy mắt hiện lên sự kinh ngạc. Rốt cuộc thần thú sắp ra đời trong đầm kia là gì? Nó có sức hấp dẫn mạnh đến nỗi những ma thú kia liều mạng giữ ở đây như vậy sao?

“Xem ra, hôm nay chúng ta được vận động rồi.” Ngõa Nhĩ Đa nhướng mày, cười hì hì.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 77.2: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
“Bản, mở đường.” Khắc Lôi Nhã quay đầu, hờ hững nói một câu với Hắc Long Bản. Không cần thiết phải sát sinh, để Hắc Long Bản mở đường là được rồi.

Hắc Long Bản tiến lên, gầm nhẹ một tiếng, tỏa ra Long uy.

“Gào khóc...” Ma thú trước mặt không chịu nổi áp bức như vậy, kêu thảm một tiếng rồi nhường đường. Hắc Long Bản đi trước. Hắn đá bay những ma thú chưa hết hy vọng mà còn nằm đó.

Dọc đường đến đầm lầy có rất nhiều ma thú. Hắc Long Bản dọn sạch đoạn đường dài. Mọi người có thể đến trước đầm lầy. Xung quanh chỗ bọn họ đứng không có ma thú nào dám bén mảng đến nhưng những nơi khác thì chật ních. Ngồi quanh đầm lầy là những ma thú cấp cao nhất nhưng không có con nào dám tập kích đoàn người Khắc Lôi Nhã. Trong đoàn người này có một loại uy áp khiến chúng không dám tới gần.

Chỗ này rất ẩm thấp khiến người ta khó chịu. Mùi thối rữa tràn ngập trong không gian. Những bọt nước sôi sùng sục. Thỉnh thoảng có những con côn trùng nhỏ bò lên miệng đầm đen thùi lùi. Ngõa Nhĩ Đa ngồi xổm xuống, nhặt một hòn đá ném vào đầm. Tảng đá chậm rãi chìm xuống, nước màu đen nổi lên những bọt khí nhỏ.

“Nơi này mà có thần thú ra đời sao?” Ngõa Nhĩ Đa cau mày nhìn hoàn cảnh tồi tệ trước mắt, rất nghi ngờ mà hỏi.

“Có lời đồn rằng núi Mê Đồ có một cái đầm lầy thần bí với cái tên là đầm lầy màu đen. Ba ngàn năm trước, tín đồ của Quang Minh và tín đồ của Hắc Ám xảy ra đại chiến. Tín đồ Hắc Ám thua trận, thi thể hai ngàn người được chôn tập thể. Tín đồ Quang Minh hạ lời nguyền vô cùng tàn nhẫn, giam cầm linh hồn của tín đồ Hắc Ám trọn đời không thể thoát thân trên mảnh đất đã chôn họ. Hai ngàn oan hồn khóc lóc. Sau này chỗ đất đó biến thành đầm lầy để trấn áp linh hồn của hai ngàn linh hồn đó.” Lãnh Lăng Vân đứng cạnh đầm lầy, nhìn mặt nước đen ngòm, chậm rãi, trầm giọng kể.

Tất cả mọi người sửng sốt. Chẳng lẽ việc này có quan hệ với chuyện thần thú ra đời? “Hừ! Đúng vậy. Đây là hành động cứu đời của thần điện Quang Minh vô cùng tôn quý đấy! Giết người còn chưa tính, lại còn phải trấn áp linh hồn người ta nữa.” Ngõa Nhĩ Đa nghe chuyện này thì vô cùng căm phẫn, âm dương quái khí mà nói ra những lời này. Hắn chưa từng nghe chuyện này. Tên tiểu bạch kiểm này bịa chuyện à? Không thể nào! Là Thánh tử của thần điện Quang Minh sao có thể bôi nhọ Nữ Thần Quang Minh như thế!

“Ta chưa từng nói thần điện Quang Minh là vô cùng tôn quý và cứu đời.” Lãnh Lăng Vân lạnh lùng nói.

Ngõa Nhĩ Đa hừ lạnh. Hắn không thèm dây dưa với người này.

“Vậy sao ngươi biết chuyện này? Trong sách vở không hề ghi lại.” Khóe miệng Tạp Mễ Nhĩ vẫn nở nụ cười ôn hòa. Trong lòng hắn thầm đau khổ vì vẫn có chuyện mà mình không biết.

“Đây là vết nhơ của thần điện Quang Minh nên thần điện sẽ không cho phép chuyện này lộ ra ngoài. Đây là bí sử được cất giấu kỹ của thần điện.” Giọng Lãnh Lăng Vân cực kỳ lạnh lùng, không có tí tình cảm nào.

“Đầm lầy này chính là đầm lầy màu đen?” Tạp Mễ Nhĩ sờ cái cằm xinh đẹp của mình, nhìn đầm lầy, hỏi.

“Chắc vậy rồi. Nhưng sao thần thú lại lựa chọn sinh ra ở nơi như thế này cơ chứ?” Lý Minh Ngữ nhìn đầm lầy màu đen trước mắt, nghi ngờ.

“Có phải thần thú cũng không biết không?” Ngõa Nhĩ Đa âm trầm nói.

“Chúng ta ở đây sẽ biết thôi.” Khắc Lôi Nhã nhìn xung quanh một chút, hừ lạnh “Có sẵn thức ăn rồi.”

Ma thú xung quanh rùng mình.

Màn đêm phủ xuống, đoàn người cắm trại cách đầm lầy chừng 100m. Nếu ở quá gần thì sẽ không chịu nổi mùi của nó. Ma thú lấy bọn họ làm trung tâm nhưng không dám lại gần.

Lý Nguyệt Văn nhìn hành động của Khắc Lôi Nhã, im lặng. Khắc Lôi Nhã lùng giết ma thú, đào toàn bộ ma hạch của chúng. Tẫn Diêm và Lý Minh Ngữ nướng thịt. Khắc Lôi Nhã và Hắc Long Bản tiến hành đại thanh tẩy toàn bộ ma thú xung quanh vì ma hạch của chúng. Theo lời nàng thì cơ hội này không có nhiều. Cái này có thể bán được rất nhiều tiền.

Mọi người lượn một vòng lớn rồi trở lại, toàn thắng. Khắc Lôi Nhã chất đống ma hạch trước mặt Lý Nguyệt Văn: “Các ngươi có Chiếc nhẫn không gian phải không? Cất đi, về thành rồi bán. Mỗi ma hạch của ma thú cấp năm cấp sáu có thể bán được 20 kim tệ đấy.”

Lý Nguyệt Văn sửng sốt. Tiểu nha đầu này có ý gì?

“Ngươi muốn huấn luyện ta mà. Coi như là học phí của ta.” Khắc Lôi Nhã ngồi xuống, nói không chút để ý.

Lý Nguyệt Văn bừng tỉnh. Một cảm giác ấm áp lan trong tim nàng. Nàng hiểu Khắc Lôi Nhã đang kiếm tiền giúp nàng. Khắc Lôi Nhã vẫn còn nhớ rõ những lời Hoa Nam Thiên nói trên thuyền ngày đó.

“Ngươi đừng cho rằng chỉ chút ít này mà đủ học phí!!” Lý Nguyệt Văn cảm động trong lòng nhưng ngoài miệng lại rất hung ác.

“Biết. Coi như giao trước một ít.” Khắc Lôi Nhã tùy ý phất tay, sau đó quay đầu nhìn đầm lầy. Trời đã tối dần, xung quanh dần bị bao phủ bởi một màu đen.

“Ánh sáng! Có ánh sáng!” Hạ Thiên kích động, đứng lên, nhìn về đầm lầy quơ múa nắm đấm, nói đầy hưng phấn. Là một đạo tặc xuất sắc, Hạ Thiên rất nhạy cảm với bảo vật. Trực giác cho nàng biết ánh sáng trước mặt không hề bình thường.

Khắc Lôi Nhã cũng nhìn thấy ánh sáng yếu ớt từ đầm lầy.

“Đi, đi xem một chút.” Lý Minh Ngữ buông thịt nướng trong tay ra, đứng dậy.

“Ta chờ các ngươi. Không có hứng thú.” Hắc Long Bản ngồi yên, ngáp một cái rồi nằm xuống đất.

“Cũng được. Ở lại canh chừng.” Khắc Lôi Nhã gật đầu, đi theo mọi người đến đầm lầy. Đoàn người tới cạnh đầm lầy thì bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh hãi. Trong bóng đêm, trong đầm lầy màu đen tỏa ra một ánh sáng bảy màu rất rực rỡ. Vầng sáng này lúc sáng lúc tối theo quy luật như là trái tim đang đập vậy.

“Thật đẹp!” Hạ Thiên si ngốc nhìn ánh sáng bảy màu, lẩm bẩm.

Mọi người không nói gì mà ngừng thở nhìn chăm chú vào ánh sáng bảy màu trong đầm lầy.

Vầng sáng trở nên rực rỡ hơn, lấp lánh hơn. Ma thú xung quang đầm lầy xao động. Không ít ma thú phát ra tiếng hô thật thấp.

“Sắp rồi.” Lãnh Lăng Vân nói thật nhỏ.

Ánh sáng bảy màu càng ngày càng rõ, tần suất nhấp nháy cũng tăng lên. Đoàn ánh sáng chậm rãi tỏa sáng đầm lầy, càng ngày càng lấp lánh hơn. Ma thú xung quanh cũng xao động hơn. Đầm lầy trở nên ầm ĩ. Bóng tối bị đẩy lui bởi ánh sáng bảy màu ấy.

Từ từ, ánh sáng tỏa ra ngoài đầm lầy. Diện mạo chân thật của nó lộ ra.

Một quả trứng tròn trịa hồng hào nổi lên không trung. Ánh sáng bảy màu tỏa khắp bầu trời, lấp lánh khiến cho người ta không thể mở mắt được. Mọi người híp mắt nhìn một màn thần kỳ này. Quả trứng tròn trịa hồng hào trôi lơ lửng nhẹ nhàng trong không trung rồi từ từ xoay tròn, ánh sáng bảy màu rực rỡ tuyệt đẹp tỏa rạng.

Lúc này, bầu trời đêm truyền đến tiếng hổ kêu thảm thiết đầy thống khổ. Một tiếng nối tiếp một tiếng. Ngay sau đó mùi máu tươi tràn ngập không gian.

Có người đến! Ánh mắt Khắc Lôi Nhã lạnh lẽo. Xem ra không chỉ có bọn họ biết chuyện này!

Ngay lập tức tiếng bước chân vang lên. Nhờ vào ánh sáng bảy màu, mọi người thấy có năm người xuất hiện. Ba nam nhân, hai nữ nhân. Theo cách ăn mặc thì có một nam chiến sĩ lưng hùm vai gấu, đeo một cái búa khổng lồ đang thò tay cầm lông ngực đen thùi lùi của mình. Một nam Ma Pháp Sư gầy đét như que củi, mũi chim ưng, con ngươi âm trầm. Một nam cung tiễn thủ có vóc người thon gầy, vẻ mặt lạnh lẽo. Hai nữ nhân ăn mặc hở hang giống nhau, không đoán ra được nghề của bọn họ. Họ là hai tỷ muội sinh đôi.

Hai đoàn người nhìn thẳng vào mắt nhau.

“Ơ a, có người tới trước chúng ta. Nhưng không sao, người chết thì không thể tranh cướp với chúng ta được.” Chiến sĩ có tướng mạo to lớn mạnh mẽ gãi gãi bộ ngực đầy lông đen thui của mình, nói đầy khinh thường.

Cung tiễn thủ thon gầy không nói hai lời liền giương cung nhắm vào đoàn người bên kia. Hắn không hề báo trước mà đã kéo căng dây cung.

“Hưu” Tiếng xé gió bén nhọn gióng lên hồi chuông cảnh giác trong lòng đoàn người Khắc Lôi Nhã! Công kích này tuyệt không đơn giản! Hơn nữa điều mấu chốt là cung tiễn thủ kia không dùng tên! Điều này nói lên rằng đối phương cũng sử dụng cung tên ma pháp giống Kiều Sở Tâm! Tư thế giương cung vừa nãy cho thấy đối phương không hề dùng sức!

“Phanh!” Tiếng nổ vang lên trong bầu trời đêm. Lãnh Lăng Vân kịp thời bày ra kết giới chặn công kích lại. Mũi tên đập vào kết giới tạo ra tiếng nổ rất lớn. Là mũi tên lửa!

“Trời ơi, ngươi muốn chết à? Đừng có tổn thương mỹ nam của đối phương đấy! Hãy để người đó cho tỷ muội chúng ta!” Sau tiếng nổ của mũi tên là giọng nữ tức giận trách cứ.

“Khi nào thì thẩm mỹ của các ngươi mới khá được? Tiểu bạch kiểm nhỏ như vậy mà cũng vừa lòng? Người như ta mới là nam nhân chân chính. Xem cơ bắp của ta này, xem lông ngực của ta này!” Giọng của chiến sĩ đeo chiếc búa khổng lồ cực kỳ khó chịu.

“Ta nhổ vào! Ngươi như gấu vậy! Sao có thể so với nam tử đẹp trai này?” Một giọng nói ẻo lả khiến chân người ta nhũn ra, mang theo sự giận dữ mà mắng mỏ.

“Mẹ nó! Lão tử sẽ bằm nát tên tiểu bạch kiểm kia làm nhân bánh cho các ngươi biết.” Chiến sĩ to lớn mạnh mẽ nổi giận, gầm lên một tiếng, lấy búa trên lưng xuống, vọt tới chỗ bọn Khắc Lôi Nhã. Hắn không vòng qua đầm lầy mà bay thẳng sang! Hắn bước đi như bay, khí thế hùng hổ!

Sắc mặt Khắc Lôi Nhã thay đổi. Hôm nay gặp phải cường địch rồi!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,505
Điểm cảm xúc
2,419
Điểm
113
Chương 78: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
Chiến sĩ to lớn mạnh mẽ gầm lên, vọt tới. Mặt Tẫn Diêm sắc lạnh, lưu loát rút kiếm ra nghênh đón.

Tiếng vũ khí chạm vào nhau vang lên, phá vỡ sự tĩnh lặng của bóng đêm.

Ngay sau đó là tiếng nổ mạnh. Ma Pháp Sư đối phương thả ra công kích ma pháp. Là ma pháp thuộc tính Hỏa! Khi Tẫn Diêm đang giao thủ với chiến sĩ như gấu kia thì Ma Pháp Sư lại đánh lén. Khắc Lôi Nhã cũng phát ra ma pháp chặn lại. Ma pháp chạm vào nhau trên không trung vỡ thành vô số tia lửa, thắp sáng bầu trời đêm.

Cung tiễn thủ của đối phương giương cung lần nữa. Ngay sau đó tiếng nổ vang lên nhiều hơn. Lãnh Lăng Vân bày ra kết giới chặn lại những chỗ cung tiễn thủ bắn ra tên ma pháp. Mũi tên ma pháp nổ tung trên kết giới. Ánh mắt Kiều Sở Tâm lạnh xuống, nhanh chóng lấy cung tên trên lưng xuống, giương cung bắn về phía cung tiễn thủ thon gầy của đối phương.

Mũi tên ma pháp của Kiều Sở Tâm rít lên, hướng về đối phương. Cung tiễn thủ đối phương sửng sốt. Hiển nhiên hắn không thể ngờ được đối phương cũng có người sử dụng cung tên ma pháp. Lúc Ma Pháp Sư đối phương hé kết giới để Kiều Sở Tâm bắn tên thì tiếng vang của tên ma pháp trên kết giới khiến người ta rợn cả tóc gáy.

“Yêu ôi, cũng có chút năng lực đấy nhỉ.” Hai nữ nhân sinh đôi kinh ngạc, che miệng nhìn bên này.

“Nói nhảm ít thôi. Ra tay nhanh lên.” Mặt Ma Pháp Sư khô gầy nặng nề, quát khẽ một tiếng, trên tay vẫn thi triển ma pháp. Hắn không cần đọc thần chú mà có thể sử dụng ma pháp trong nháy mắt!

Điều khiến Khắc Lôi Nhã và Tẫn Diêm kinh ngạc là chiến sĩ to lớn mạnh mẽ phát ra Đấu Khí màu bạc! Đối thủ có cấp bậc Kiếm Thánh! Tẫn Diêm cũng phải đối mặt với một cuộc ác chiến.

Hạ Thiên nuốt nước miếng một cái, núp sau lưng Khắc Lôi Nhã. Nàng vừa muốn mở miệng nói gì đó thì giọng nói thật thấp của Tạp Mễ Nhĩ truyền đến: “Khắc Lôi Nhã, giúp ta với.”

“Ngươi không phải là vua của giới sát thủ à? Còn cần người bảo vệ sao?” Hạ Thiên nói đầy khinh bỉ.

“Chính diện giao phong không phải là điểm mạnh của ta.” Tạp Mễ Nhĩ nói rất đúng lý hợp tình, sau đó cực độ tao nhã mà đứng sau lưng Khắc Lôi Nhã. Động tác rất tao nhã nhưng hành động không tao nhã chút nào.

“Ngươi!” Hạ Thiên hừ lạnh, vừa định nói gì đó thì bị cảnh tượng trước mắt làm cho nàng sợ ngây người.

Hàn quang lóe qua, một thanh chủy thủ sắc bén đâm về phía trái tim Khắc Lôi Nhã! Nếu là người khác bắn ra thì Khắc Lôi Nhã có thể tránh thoát nhưng người đó lại là Lý Nguyệt Văn! Lý Nguyệt Văn có thể im hơi lặng tiếng cướp đi tính mạng của Khắc Lôi Nhã! Nàng ta có thực lực này!

Ngay lập tức, Tạp Mễ Nhĩ không hề do dự lấy tay cản trước mặt Khắc Lôi Nhã. Chủy thủ xuyên qua tay Tạp Mễ Nhĩ, đâm vào thân thể Khắc Lôi Nhã một cách hung ác tàn nhẫn!

“Nguyệt Văn! Muội làm gì vậy?!” Lý Minh Ngữ kinh hô, nhìn Lý Nguyệt Văn ra tay ác độc bằng ánh mắt không thể tin.

Lý Nguyệt Văn kinh ngạc nhìn tay của mình. Trong đáy mắt là sự không thể tin! Nàng động thủ tập kích Khắc Lôi Nhã!

Chủy thủ được rút ra, tay Tạp Mễ Nhĩ đầy máu tươi. Thân hình Khắc Lôi Nhã lung lay, chậm rãi ngã xuống. Lãnh Lăng Vân bịt tay vào vết thương của nàng nhưng máu tươi vẫn không ngừng chảy ra, nhanh chóng nhiễm đỏ y phục trên lưng nàng.

“Chuyện gì vậy?!!!” Ngõa Nhĩ Đa hô to đầy hung ác.

“Ta, ta không có. Ta....” đáy mắt Lý Nguyệt Văn tràn đầy kinh hãi, dùng thủ ngữ (ngôn ngữ của người câm điếc) nói.

“A ha ha~ thật vui.” Phía đối diện truyền đến tiếng cười sắc nhọn. “Tiếp theo là ai đây?”

Lý Nguyệt Văn trợn to hai mắt, đáy mắt toàn là kinh hãi và sợ hãi! Thân thể nàng đang động mà không theo ý chí của nàng!

“Là hai ả kia. Họ đang khống chế thân thể của Nguyệt Văn!” Lý Minh Ngữ ngay lập tức tỉnh ngộ, ngẩng phắt đầu nhìn đối phương. Mặt Lãnh Lăng Vân sắc lạnh, nhíu mày, một tay ôm Khắc Lôi Nhã, một tay không ngừng thả ra ma pháp trị liệu cho nàng.

“Sở Tâm, mau bắn hai ả kia đi. Chúng có thể khống chế thân thể con người! Nhanh lên!” Hạ Thiên kêu lên sợ hãi. Trong lòng nàng hoảng loạn, sợ chính mình sẽ là mục tiêu kế tiếp. Nếu nàng tổn thương Khắc Lôi Nhã thì nàng tuyệt đối sẽ không tha thứ cho mình!

Kiều Sở Tâm không cần Hạ Thiên nói đã nhắm ngay vào hai ả kia, kéo căng dây cung. Nhưng nàng dừng động tác lại.

“Sở Tâm? Sở Tâm?” Đáy lòng Hạ Thiên dâng lên dự cảm chẳng lành. Nàng gọi Kiều Sở Tâm đầy lo lắng.

“Mau, mau tránh ra!” Giọng nói của Kiều Sở Tâm tràn đầy hốt hoảng.

Thân thể Lý Nguyệt Văn nhẹ bẫng. Có thể tự do hoạt động rồi. Trói buộc trên người Lý Nguyệt Văn được giải trừ. Ngược lại Kiều Sở Tâm bị khống chế.

Trong mắt Kiều Sở Tâm tràn đầy kinh hãi và gấp gáp nhưng thân thể không chịu khống chế mà nhanh chóng xoay người, sau đó đột nhiên bắn tên.

Ngõa Nhĩ Đa kêu lên quái dị, vội vàng gỡ bỏ kết giới.

Một tiếng nổ lớn vang lên giữa mọi người. Mũi tên ma pháp thuộc tính Lôi vỡ tung.

“A ha ha, thật là vui.” Hai nữ tử đối diện cười ha ha, đáy mắt tràn ngập sự khát máu. Cung tiễn thủ dừng tay, trở lại bộ dạng lạnh nhạt. Hắn rất có lòng tin với hai nữ tử này. Những quả cầu lửa nhỏ với lực sát thương không lớn đánh tới bị Ngõa Nhĩ Đa hóa giải nhanh chóng. Nhưng đoàn người Ngõa Nhĩ Đa đã dính đầy bụi đất rất nhếch nhác.

Lý Minh Ngữ đã ra tay đánh rơi cung tên trên tay Kiều Sở Tâm. Nàng không có cung tên nên lực chiến đấu giảm xuống.

Sắc mặt Lãnh Lăng Vân không tốt chút nào. Thật không ngờ đối phương có người có thể khống chế hành động của người khác! Khống chế thông qua cái gì? Khống chế tinh thần? Không đúng! Nếu là khống chế tinh thần thì thần trí của người bị khống chế sẽ không rõ ràng. Nhưng vừa rồi thần chí của Lý Nguyệt Văn và Kiều Sở Tâm vẫn rất tỉnh táo! Vậy có thể khống chế người ta qua cái gì?!

“Thật không vui. Đổi người khác đi!” Tỷ muội song sinh thấy cung tên của Kiều Sở Tâm bị đánh rơi trên đất thì chuẩn bị đổi sang khống chế người khác.

Lời của hai ả sinh đôi vừa dứt thì đoàn người Ngõa Nhĩ Đa liền xôn xao. Sự lo lắng càng ngày càng tăng.

“Ôi...” Khắc Lôi Nhã chậm rãi lấy lại tinh thần.

“Khắc Lôi Nhã, ngươi không sao chứ?” Lãnh Lăng Vân nhìn sắc mặt tái nhợt của Khắc Lôi Nhã, hỏi đầy lo lắng.

“Ta không sao” Khắc Lôi Nhã trả lời yếu ớt. Nàng biết nếu Tạp Mễ Nhĩ không đỡ cho nàng thì trái tim nàng đã bị xuyên thủng rồi. Nếu không có Lãnh Lăng Vân trị liệu kịp thời thì nàng sẽ mất máu mà chết! Lần này lại đi lướt qua Tử thần!

“Ngươi đừng lộn xộn, cẩn thận vết thương của ngươi.” Lãnh Lăng Vân còn chưa nói xong thì sắc mặt đã thay đổi. Hắn cảm nhận được thân thể mình có điểm bất thường! Mục tiêu của hai ả sinh đôi là hắn!

“Ha ha ha, mỹ nam tử, nhanh giết nữ nhân bên cạnh ngươi đi. Hãy đến trong vòng tay của chúng ta.” Hai ả sinh đôi cười rất ngông cuồng, vặn vẹo cái eo. Y phục hở hang bị đung đưa như vậy lại càng hở hơn.

Sắc mặt mọi người đại biến. Bọn họ rất rõ thực lực của Lãnh Lăng Vân! Lý Minh Ngữ nhanh tay đoạt lấy Khắc Lôi Nhã từ tay hắn, ôm thật chặt trong lòng, cảnh giác nhìn Lãnh Lăng Vân. Lãnh Lăng Vân nhíu mày, thân thể vẫn không nhúc nhích nhưng cả người hắn run lên như đang chống lại một lực lượng nào đó.

“A? Dám phản kháng chúng ta!” Hai ả sinh đôi đối diện kêu lên. Sau đó chúng xoay người đối mặt với nhau, áp tay vào nhau, làm một động tác kỳ quái. Chân mày Lãnh Lăng Vân nhíu chặt hơn. Có thể thấy rất rõ ràng là hắn đang liều mạng đấu tranh với lực lượng muốn khống chế hắn.

Khắc Lôi Nhã yếu đuối dựa vào ngực Lý Minh Ngữ, ánh mắt ngưng lại nhìn đối phương. Không thể bị động như vậy! Nếu tiếp tục thì bọn họ sẽ thua mất! Rốt cuộc là đối phương dựa vào cái gì để khống chế thân thể con người? Không phải là tinh thần! Bởi vì tinh thần của người bị khống chế vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

Ngõa Nhĩ Đa vẫn đang đối phó với những quả cầu lửa có lực sát thương không lớn của Ma Pháp Sư đối phương. Quả cầu lửa dày đặc chiếu rọi cả vùng trời. Tẫn Diêm vẫn đang chiến đấu vô cùng gian khổ với chiến sĩ to lớn mạnh mẽ kia, không thể phân thân được. Khi hai cao thủ đối chiến, có một người phân tâm thì sẽ bỏ mạng ngay lập tức! Tẫn Diêm rất rõ ràng rằng nếu hắn thua thì sẽ tăng thêm một kẻ địch mạnh cho bọn Khắc Lôi Nhã. Hắn không thể thua!

“Đi! Các ngươi đi nhanh đi!” Lãnh Lăng Vân cắn răng nặn ra mấy chữ.

“Rốt cuộc đây là ma pháp gì?” Tạp Mễ Nhĩ không còn cười được mà khẽ cau mày, hỏi đầy nghi ngờ nhưng không có ý muốn chạy. Hắn biết có chạy cũng vô dụng.

“Con rồng đen không có giáo dục kia sao không xuất hiện trong thời khắc mấu chốt này?” Hạ Thiên muốn khóc. Tiếng động bên này lớn như vậy sao con rồng không có giáo dục kia chết ở nơi nào mà không xuất hiện?

“Ha ha ha, mỹ nam, đừng từ chối, hãy đến trong vòng tay của chúng ta đi.” Tiếng cười gằn của hai ả sinh đôi truyền tới tai mọi người.

“Khắc Lôi Nhã, làm sao bây giờ?” Hạ Thiên khóc nức nở, nhìn Khắc Lôi Nhã.

Mặt Lý Minh Ngữ và Lý Nguyệt Văn nặng nề, cảnh giác nhìn Lãnh Lăng Vân. Lý Nguyệt Văn nắm chặt chủy thủ trong tay, thầm ra quyết định. Xem ra chỉ có cách đánh ngã Lãnh Lăng Vân thôi!

“Bóng dáng! Đối phương khống chế chúng ta thông qua bóng dáng!” Khắc Lôi Nhã nhịn cơn đau trên lưng, vội nói.

Mọi người kinh ngạc. Người đối diện cũng bị chấn động. Hai ả sinh đôi ngây người, phân tâm trong nháy mắt, Lãnh Lăng Vân lập tức thoát ra.

Mọi người chợt hiểu ra. Không phải là khống chế tinh thần mà là khống chế qua bóng dáng! Khó trách tên Ma Pháp Sư kia chỉ dùng những quả cầu lửa không lớn để công kích bọn họ! Thì ra chúng không trông mong ma pháp thấp kém này sẽ tổn thương được bọn họ mà là chiếu sáng để bóng dáng bọn họ hiện ra rõ ràng! Là để phối hợp với phép thuật của hai ả kia!

Ngõa Nhĩ Đa không thèm đoái hoài gì nữa mà buông ra Ma Pháp Hắc Ám. Hơi thở màu đen bao trùm bọn họ, chậm rãi lan ra. Nó bao phủ cả quả trứng tròn vo đang phát sáng. Bóng dáng của bọn họ cũng bị bóng tối bao phủ. Lãnh Lăng Vân quay đầu nhìn Ngõa Nhĩ Đa, ánh mắt lạnh lẽo.

Người bên cạnh Khắc Lôi Nhã này là Ma Pháp Sư Hắc Ám?!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top