Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV - Biết Lâm

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 14
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Hữu Lệ lại cầm một miếng bánh bỏ vào trong miệng vừa ăn vừa nói "Hắn mặc đồng phục của Lục Lâm, xem chừng giống như đi làm thuê ở đó"

Nghĩ đến buổi sáng gặp Nghiêm Húc đi học muộn hơn nữa nhìn tinh thần cũng có vẻ mệt mỏi, Ngàn Thảo không khỏi kinh ngạc thốt lên một tiếng "Hả?"

Có thể đến học ở học viện nghệ thuật này thì đều là những học sinh có điều kiện gia đình khá giả, nhất là học âm nhạc. Bởi vì yêu cầu của học viên đối với gia cảnh của học sinh vô cùng cao. Hơn nữa lần trước Ngàn Thảo nhìn thấy đàn violon mà Nghiêm Húc sử dụng đều là loại làm gia công, âm sắc dễ nghe mà cầm cũng rất thoải mái. Loại đàn violon như vậy giá tất nhiên không hề rẻ. Nếu như vậy thì điều kiện gia đình Nghiêm Húc hẳn phải tốt mới đúng, vì sao hắn lại muốn ra ngoài làm thêm?

"Hữu Lệ, nhà Nghiêm Húc rất nghèo sao?" Ngàn Thảo hỏi

"Hả?" Hữu Lệ trên mặt cũng lộ ra biểu cảm hoang mang "Theo ta được biết nhà hắn điều kiện tốt lắm a, thời gian trước luôn là ngồi xe riêng đến trường, quần áo đồ dùng thoạt nhìn cũng đều hàng hiệu, hơn nữa có một lần chúng ta từng đến thăm nhà hắn, nhà hắn ở trong một biệt thự rất lớn a! So với biệt thự nhà ta còn muốn to gấp đôi"

Ngàn Thảo nghe xong hình dung của Hữu Lệ lập tức chau mày, Hữu Lệ thấy Ngàn Thảo ánh mắt như hổ rình mồi nhìn mình vội vàng ôm lấy đống bánh ngọt vào lòng, mặt lộ vẻ hoảng sợ "Ngươi muốn làm gì"

"Ngươi không thể ăn bánh ngọt của ta" Ngàn Thảo đằng đằng sát khí tiến về phía Hữu Lệ, Hữu Lệ nhìn thấy nàng như sắp cướp đi bánh của mình liền đau khổ giãy giụa, hơn nữa biểu tình bi thống hô lên "Vì sao a!"

"Bởi vì nhà ngươi có biệt thự"

Hữu Lệ "..."

Hữu Lệ "Lão sư ngươi không thể kì thị người giàu có, chúng sinh là ngang hàng.."

Đi ra khỏi phòng tập, Ngàn Thảo "rộng lượng" đem bánh ngọt lưu lại cho nàng, cũng lấy từ chỗ nàng đem đi hai cái vé spa miễn phí. Lúc đó biểu cảm của Hữu Lệ giống như là bị cắt da cắt thịt "Lão sư a, lần sau chấm bài thi cuối kì ta sẽ vẽ vào bài của ta ngôi sao năm cánh làm dấu hiệu, ngươi nhưng là nhớ cho ta điểm cao chút a..."

"Nhiều lão sư chấm bài như vậy sao lại chắc chắn đến phiên ta chấm bài của ngươi? Hơn nữa... ta nhưng là lão sư có đạo đức nghề nghiệp nha"

Hữu Lệ "..." Đạo đức của ngươi lúc cướp tấm vé spa của ta thì chạy đi đâu rồi..

Bởi vì có chút lo lắng cho Nghiêm Húc, Ngàn Hảo liền thuận tiện đi qua phòng tập nhìn một chút, xuyên qua cửa sổ phát ra một đoạn âm thanh bén nhọn mà hết sức khó nghe. Ngàn Thảo nhíu mày, người đàn bên trong là Nghiêm Húc?

Đoạn nhạc này Ngàn Thảo rất quen thuộc, đó là khúc "Ma quỷ cười". Đoạn này rất hay, vô cùng lãng mạn nhưng kéo lại rất khó. Nghiêm Húc kéo bản này vậy nhưng một chút cũng không lãng mạn mà ngược lại thật đúng "ma quỷ" như cái tên của nó.

Đẩy cửa bước vào, âm thanh đàn violon đình chỉ, Nghiêm Húc nhìn thấy người đi vào là Ngàn Thảo liền ngẩn người. Sau đó đặt đàn violon lên bàn phía sau, giống như là cố ý giấu đi, đứng lên dùng thân mình che lại "Lão sư sao lại đến đây?"

Nhìn biểu cảm của Nghiêm Húc, Ngàn Thảo có một loại suy nghĩ là hắn đang sợ nàng, cũng không rõ là sợ cái gì, dù sao khi nàng bước vào thì Nghiêm Húc bộ dáng trông cũng thật hốt hoảng.

"Ma quỷ cười? Ta quả thực nghe không ra" Ngàn Thảo chế giễu sau đó tiếp tục hỏi "Ngươi không qua được cấp 12?"

Nghiêm Húc thân thể cứng đờ, nhẹ giọng trả lời "Đúng vậy!"

"Đem đàn violon của ngươi cho ta" Ngàn Thảo đối Nghiêm Húc vươn tay, nhưng qua một lúc lâu, hắn vẫn duy trì tư thế không nhúc nhích, môi mím chặt giống như đang quyết định cái lựa chọn ảnh hưởng đến chuyện sống chết.

"Đưa cho ta" Ngàn Thảo nhíu nhíu mày, nàng không rõ vì sao Nghiêm Húc lại khác thường như vậy

"Lão sư, ta không cần ngươi dạy" Nghiêm Húc rột cuộc mở miệng, sau đó đem đàn bỏ vào trong túi, muốn đi
"Sư môn bất hạnh a!" Ngàn Thảo nổi giận, nàng giữ chặt tay của hắn giọng điệu cứng rắn "Ngươi đứng lại đó cho ta"

Nghiêm Húc quả thật dừng lại, Ngàn Thảo năm ngón tay mảnh khảnh đang đặt trên tay hắn, trái tim rung lên một nhịp, trên tay truyền đến cảm giác ấm áp, bàn tay nàng nhẵn nhụi, mềm mại, hắn rất muốn nắm lấy nhưng lại không thể không rời đi..

Ngàn Thảo bị cảm xúc truyền đến trên tay làm cho nhíu mày, nàng cúi đầu nhìn tay của Nghiêm Húc, có chút thô ráp. Lòng bàn tay nổi lên mấy vết chai, ngón tay lại có rất nhiều vết thương còn mới, đây không giống như bàn tay của nghệ sĩ đàn violon. Bởi vì họ luôn rất giữ gìn đôi tay của mình, để kéo đàn trong trạng thái mới nhất mới đúng.

"Tay ngươi là chuyện gì xảy ra?"

Nghiêm Húc không có hé răng, vẫn đưa lưng về phía Ngàn Thảo, không hề quay lại

"Này!" Ngàn Thảo tự mình đem mặt Nghiêm Húc xoay lại, vốn định mắng hắn một chút nhưng nhìn đến ánh mắt hắn lúc này lời sắp nói lại như bị nghẹn lại, vì nguyên bản ánh mắt luôn trong trẻo của hắn lúc này lại chứa đầy sương mù, ánh mắt nhìn nàng tràn đầy bất lực cùng mờ mịt.

"Đừng quan tâm đến ta...." Nghiêm Húc gào lên rồi quay mặt đi, ánh mắt vốn đã đầy hơi nước, đến thời điểm đối diện Ngàn Thảo lại trở nên hồng hồng

"Ngươi đến cùng là làm sao vậy?" Ngàn Thảo từ giật mình lấy lại tinh thần, bỗng thoáng nhìn đến cây đàn của hắn ở trong túi lộ ra một chút vì kéo vội, mặc kệ là chế tác hay là nước sơn mà nói, đây cũng không phải là một cái cầm tốt, được làm rất đơn giản thô sơ, so với cây cầm lúc trước là kém xa

Đoạt lấy túi đàn trong tay Nghiêm Húc, Ngàn Thảo lấy đàn ra đặt tại trên cổ

"Chi ca____" Âm thanh vang lên chói tai tựa như tiếng một nữ nhân thét chói tai giữa đêm khuya vắng lặng, tựa như tiếng dùng tay xé vải.

Nếu như là người bình thường thì chỉ cảm thấy âm thanh như thế này cũng tàm tạm nhưng càng là người trong ngành thì sẽ thấy thứ âm thanh này thật chói tai, bởi vì lỗ tai của bọn họ rất thính, hàng năm luyện tập với âm nhạc khiến cho bọn hắn cực kỳ nhạy cảm với âm thanh. Ngàn Thảo cũng tương tự như thế, nàng không rõ Nghiêm Húc là làm như thế nào luyện tập với cây đàn này, nếu là để nàng lấy nó luyện tập thì dù chỉ một khắc cũng không chịu nổi

"Trong cuộc thi ngươi là lấy cái đàn này diễn tấu sao?"

"Ân" Nghiêm Húc dừng lại một chút "Không sao cả, năm sau ta có thể thi lại"

Ngàn Thảo nhớ lại lần trước bản thân bị một tên nam sinh biến thái trói vào lễ đường sàm sỡ, Nghiêm Húc khi đó xuất hiện cứu nàng, đánh nhau với hắn còn làm hỏng đàn

Nhớ được khi đó nàng còn xót xa thay cho hắn, mà Nghiêm Húc cũng thản nhiên như bây giờ nói "Không sao cả, còn có thể sửa" Liền sau đó không chút để ý, trấn an nàng đang bị kinh hách

Hiện tại nghĩ lại, Nghiêm Húc khi đó nhất định đem cây đàn kia đi sửa nhưng không được, trong lòng đối với cây cầm đã gắn bó nhiều năm nhất định rất đau lòng, vậy nhưng hắn vì lo lắng cho cảm thụ của nàng nên không có nói ra

"..Nguyên lai vì chuyện lần trước mà cây cầm kia bị hỏng không thể sửa được sao?" Ngàn Thảo hỏi

"Không sao hết. Cây đàn này chỉ là dùng tạm thời, tháng sau ta sẽ mua cái mới.." Nghiêm Húc đem cây cầm trên tay Ngàn Thảo lấy lại

"Đừng nói với ta không sao cả" Ngàn Thảo đánh gãy hắn "Ngươi lãng phí thời gian học tập, lãng phí thời gian luyện đàn để đi làm thuê lấy tiền mua đàn sao? Ngươi tưởng mua cây cầm bao nhiêu? Có thể lấy tùy ý cái đàn để diễn tấu là được sao? Ngươi xem tay ngươi đều thành bộ dáng gì nữa."

Một câu không sao cả đem mọi chuyện vứt lại sau lưng, ngay đến cả nàng cũng bị lừa. Vết thương trên tay Nghiêm Húc còn có vẻ mặt mệt mỏi kia nhất định không đơn giản chỉ là làm thuê ở cửa hàng bánh ngọt như vậy, hắn khả năng là một mình kiêm mấy cái công việc, mà làm như vậy kiếm tiền rất nhanh nhưng là phi thường tổn hại thân thể, những vết thương trên tay của hắn chính là bằng chứng rõ ràng

Nghe Ngàn Thảo nói Nghiêm Húc giống như bị chạm đến vết sẹo, hắn nắm chặt tay cầm đàn, ánh mắt đầy hơi nước nhìn lướt qua Ngàn Thảo rồi cầm túi đàn tông cửa đi ra ngoài "Thực xin lỗi lão sư, ta phải lên lớp"

Nhìn bóng lưng của Nghiêm Húc khuất dần trên hành lang, Ngàn Thảo đột nhiên cảm thấy thân hình cao lớn của hắn có vẻ thật bất lực, hơn nữa cũng thật cô độc

Nàng biết hôm nay hắn có phản ứng khác thường như vậy khẳng định không phải vì tức giận bản thân chất vấn hắn về kết quả cuộc thi, chất vấn hắn về việc đi làm thuê, nhưng Ngàn Thảo thật sự không nghĩ ra nguyên nhân nào khác cho chuyện này cả.Trong đầu lại thoáng qua lời nói của Hữu Lệ, Nghiêm Húc trong nhà có rất nhiều tiền, Ngàn Thảo cảm giác có chút nghi hoặc. Nếu như nhà hắn thật sự có tiền vậy tại sao hắn còn phải đi làm thuê, vì kiếm tiền mua đàn mà đem bản thân biến thành cái bộ dạng này?

Bởi vì lập tức liền phải lên lớp, Ngàn Thảo bèn quay trở về văn phòng chuẩn bị, đi đến chỗ góc hành lang đụng phải Thâm Tuyết lão sư,văn kiện trong tay rơi đầy trên đất.

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi!" Ngàn Thảo cúi đầu nhặt lên giúp nàng ta, Thâm Tuyết lão sư thoạt nhìn như không muốn tiếp xúc với nàng, đem văn kiện trên tay Ngàn Thảo giằng lại "Không có việc gì, lần sau chú ý hơn một chút là được"

Ngàn Thảo nghĩ lại có chút châm chọc, ngươi nha! Rõ ràng là không xem lại do chính bản thân ngươi đi quá nhanh không nhìn đường còn nói ai.

Thâm Tuyết vỗ vỗ tập văn kiện vừa lấy từ trong tay Ngàn Thảo, động tác giống như là phủi bụi, trong miệng lầu bầu "Đều bẩn hết cả"

Mẹ nó! Ngàn Thảo thề nếu bản thân là cái nam nhân nhất định ngay tại chỗ "giải quyết" nàng! Nếu không phải là không quen thân nàng ta thì nàng nhất định sẽ lấy toàn bộ giấy tờ trong tay vo thành một nắm ném lên người cái con người vô duyên trước mặt.

Đột nhiên Ngàn Thảo liếc nhìn thấy một tờ giấy trong tay Thâm Tuyết bên trên có rất nhiều ảnh chụp, trên đầu là ảnh chụp Nghiêm Húc, mà bên cạnh là cái chữ to: báo danh cuộc thi đàn violon ngày 8/12

"Đợi đã! Ngươi đừng vội đi!" Ngàn Thảo gọi Thâm tuyết lại sau đó giật lấy tờ giấy trong tay nàng ta. Thâm Tuyết lộ ra vẻ mặt sĩ tử có thể giết nhưng không thể làm nhục, giữ chặt tay Ngàn Thảo kêu to "Ngươi làm cái gì vậy! Trả lại cho ta."

"Ngươi mới là làm cái gì đó. Đừng có chạm vào ta. Phi lễ a!" Ngàn Thảo đẩy ra cánh tay Thâm Tuyết, nàng ta hành động đột ngột dừng lại, lộ ra cái biểu cảm khinh bỉ lại ghê tởm

Thời gian đấu vòng loại? Ngày 20/8? Di? Hiện tại đã là ngày 6/8, kia chẳng phải nói là trận đấu sắp bắt đầu? Giám khảo có... Hả? Cư nhiên có cái tên đầu đất mặt than bệnh thần kinh Nguyễn Tây? Địa điểm... hội trường âm nhạc Robert... Ngàn Thảo trong lòng thầm ghi nhớ những thông tin trên giấy, sau đó đem trả lại cho Thâm Tuyết "Ta đâu có phải tìm học sinh của ngươi vay tiền, chính là xem tờ giấy mà thôi đâu cần nhỏ mọn như vậy"

Thâm Tuyết lập tức giận run người

Trải qua cái chuyện này lại tạo nên một cái hậu quả thật nghiêm trọng, đó là Ngàn Thảo lên lớp muộn a~ Ngàn Thảo đi đến trên bục giảng, ở trên bảng đen vẽ lên một cái dấu nhân "Đây là cái gì?"

"Dấu nhân" Có người nói

"Một cái ẩn số?"

"Mười la mã?"

Ngàn Thảo vừa lòng gật đầu "Các ngươi rốt cục đã biết đến suy nghĩ xem xét sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau rồi, bất quá kỳ thực nó chỉ là một cái X.."

Tất cả học sinh "..."

"X là cái gì? X đại biểu là ẩn số chưa biết" Ngàn Thảo lại vẽ lên trên bảng một cái Y, cùng với X tạo thành một cái trục chữ thập "Chúng ta bình thường làm bài tập đều đã biết đến quan hệ giữa X và Y, hiện tại Y là điểm thi giữa kì của các ngươi, còn X đó chính là sự nỗ lực, là cái không thể đoán trước. Đừng nghĩ rằng các ngươi làm bài tập linh tinh đều không có tác dụng, nếu như các ngươi làm bài 1 giờ, thậm chí là 1 phút đồng hồ, giá trị của X sẽ tăng lên 1 chút, Y tương ứng cũng sẽ tăng lên"

Ngay lúc cả lớp vẫn còn đang đắm chìm trong suy ngẫm về lời nói của Ngàn Thảo, nàng đột nhiên đập bàn quát to một tiếng "Tốt! Bài giảng của ta đến đây là hết! Mọi người tiếp tục làm bài tập đi!"

"Lại làm bài tập a!" Trong lớp truyền đến tiếng than vãn không thôi, bởi vì Ngàn Thảo nhưng đã để cho bọn hắn một tuần liền làm bài tập rồi đó.

Hiệu trưởng nếu biết nàng tàn phá mầm non Tổ quốc như vậy tuyệt đối sẽ giết nàng a! Ngàn Thảo lẩm nhẩm trong lòng.

_______________________________

Haiz, đọc xong chương này cảm thấy thật tội cho Nghiêm Húc... Tuy rằng Luật Xuyên cũng rất tốt nhưng càng ngày càng thấy hai người họ ngang tài ngang sức, mỗi người 1 ưu điểm nha ~ ~
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 15
Editor: Cửu Vỹ Hồ

"Lại làm bài tập a!" Trong lớp truyền đến tiếng than vãn không thôi, bởi vì Ngàn Thảo nhưng đã để cho bọn hắn một tuần liền làm bài tập a...

Hiệu trưởng nếu biết nàng tàn phá mầm non Tổ quốc như vậy tuyệt đối sẽ giết nàng a! Ngàn Thảo lẩm nhẩm trong lòng.

Tuy rằng ban ngày lên lớp nàng sẽ không giảng cái gì, nhưng là đến buổi tối ở lớp dạy thêm hiệu quả lại vẫn là vô cùng tốt, tất cả đều nhờ công của Tân Xuyên suy nghĩ cho nàng cách giải đề, ngày hôm trước Tân Xuyên nói cho nàng như thế nào, hôm sau nàng cũng sẽ truyền thụ lại cho học sinh giống vậy. Bất quá Ngàn Thảo cũng không truyền lại y chang lời nói của Tân Xuyên, mà Tân Xuyên đã giải thích cho nàng hiểu rõ vấn đề, khiến nàng dù không cần nhìn vào ghi chép cũng có thể giảng lại được

Điều này đối với cái người luôn thất bại trong lĩnh vực toán học là cỡ nào chuyển biến, cỡ nào vĩ đại a!

"Ngàn Thảo lão sư, hôm nay không cùng đi massage sao?" Hữu Lệ hỏi. Đứa nhỏ này không hiểu sao trong túi luôn có thể xuất ra vô số phiếu spa miễn phí, phiếu massage miễn phí rồi thì thẻ VIP gì gì đó. = =

"A, ta hôm nay có hẹn mất rồi" Ngàn Thảo trên cố choàng một cái khăn lụa dài màu xanh

"Hẹn với bạn trai sao?" Hữu Lệ chế nhạo sau lại hướng cái khăn lụa trên cổ Ngàn Thảo chộp tới "Mua ở đậu vậy? Rất đẹp a"

"Đừng động vào" Ngàn Thảo nghiêng người né tránh, một bộ rất nghiêm túc " Mua ở bách hóa. Nếu như ngươi thích thì để hôm nay ta dùng xong sẽ tặng cho ngươi"

"Dùng xong?..."Hữu Lệ lẩm bẩm, chẳng lẽ quần áo gì đó từ bao giờ đã trở thành đồ dùng dùng một lần duy nhất sao?

Chia tay với Hữu Lệ, Ngàn Thảo đi xe đạp đến một cái khách sạn, không sai! Chính là nơi mà có thể xảy ra rất nhiều chuyện tà ác, ví dụ như chồng hẹn hò cùng tiểu tam, lão sư hẹn hò cùng học sinh, lão bản hẹn hò cũng thư kí.... Nói tóm lại đây chính là cái nơi thường xuyên xảy ra những chuyện vụng trộm, bí mật.

Mà mục đích của Ngàn Thảo đến đây hôm nay chính là gặp Lí Vũ, nàng và hắn đã thương lượng qua, cuối cùng quyết định lấy cách hòa bình nhất để giải quyết vấn đề ảnh chụp và vấn đề....sinh lý.., cũng ước định ở cái địa phương này gặp mặt

"Ngươi đã đến rồi Ngàn Thảo" Lí Vũ mở cửa, trong tay cầm ly rượu, lấy dáng vẻ ngà ngà nhìn xem nàng, hắn cũng rất lịch sự kéo cửa ra mời nàng vào trong, nhưng Ngàn Thảo biết đây bất quá chỉ là giả bộ mà thôi! Trên thực tế hắn là cái biến thái, cực kỳ biến thái!

"Không nghĩ tới ngươi lại quyết định nhanh như vậy, ngược lại làm cho ta có chút kinh ngạc đâu ~ hoặc là nói... Ngươi có vẻ thật chờ mong cùng ta..." Lí Vũ đột nhiên tiến sát đến mặt Ngàn Thảo, miệng ghé vào bên tai nàng nhẹ nhàng nói ra hai chữ "Làm... tình~"

Ngàn Thảo trong lòng thật muốn phỉ nhổ hắn nhưng vẫn là một bộ dạng nhận mệnh ngồi lên ghế sofa "Chỉ cần ngươi đem ảnh chụp đưa cho ta, bảo ta làm cái gì đều có thể, bất quá... sau hôm nay không được phép quấy rầy ta thêm nữa"

"Có thể" Ngàn Thảo lấy một cái ly, liền rót rượu từ ly của hắn vào ly của mình "Uống một chút rượu trước đi"
Ngàn Thảo cũng là nháy mắt ở trong lòng đối hắn khinh bỉ, hắn hiện tại nói thì dễ nghe, nhưng là theo như nàng suy luận từ đoạn ngắn AV kia, hắn căn bản không có buông tha cho việc uy hiếp nhân vật chính mà hết lần này đến lần khác bức bách nàng cùng bản thân--- tạp giao.

Di? Vì sao muốn dùng từ "tạp giao"? Căn bản là vì trong lòng nàng đã đem Lí Vũ phân vào loại cầm thú.

Mà vừa rồi nàng rót rượu cho Lí Vũ cũng là có cái tiểu xảo, ly kia của nàng là rượu vang bình thường mà trong chén của hắn lại có thêm một ít thứ gì đó...

Ngàn Thảo cầm lấy chén của mình ngửa đầu uống hết sau đó lại hướng về ly rượu của Lí Vũ "Ngươi không uống sao?"

Lí Vũ giật mình sau đó tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng "Nếu ngươi muốn uống nữa, cả bình rượu bên kia đều cho ngươi"

"Tốt" Ngàn Thảo đem ly rượu đưa lại cho Lí Vũ, sau đó cầm lấy bình rượu trên bàn, lại thấy Lí Vũ bên kia cầm ly rượu nhưng không động.

"Chúng ta cạn ly" Ngàn Thảo nâng chén chạm vào ly của Lí Vũ, ai biết hắn vẫn là bộ dáng tựa tiếu phi tiếu, nhìn chằm chằm nàng, giống như soi đến từng lỗ chân lông khiến nàng trong lòng sợ hãi.

"Ta biết. Ngươi bỏ này nọ vào ly rượu này" Lí Vũ đem ly rượu đổ đi, trong ly rượu viên thuốc đã tan nhìn không sai biệt lắm.

Hắn lại nhìn sắc mặt tái nhợt của Ngàn Thảo, đôi mắt trừng lên giống như không thể tin, Lí Vũ lại càng trở nên vui vẻ. Hắn đến ngăn kéo lấy ra cái bình thuốc nhỏ đổ vào trong miệng, sau đó kéo lấy Ngàn Thảo, giữ đầu nàng bắt nàng phải nhìn đến cái thứ trong ngăn kéo kia "Tưởng tính kế ta sao? Lá gan xem ra rất lớn ~ Xem đi a, đây đều là ta chuẩn bị cho ngươi, hôm nay nhất định sẽ cho ngươi một đêm khó quên"

Ngàn Thảo nhìn vào ngăn kéo, quả thật Lí Vũ này biến thái ghê tởm không thể chịu được, bên trong có còng tay, có ngọn nến, có XX chạy bằng điện còn có dây thừng, vòng điện gì gì đó, cái tên Lí Vũ này là tên biến thái ham thích SM đi?

Hắn hôn lên môi Ngàn Thảo, nàng giãy giụa, hắn liền thật thô bạo xé mở quần áo của nàng cùng liếm cắn nàng ngực, cảm thụ được tay nhỏ bé của Ngàn Thảo đặt lên ngực mình, Lí Vũ âm trầm cười lạnh "Ngoan một chút, bằng không ngươi sẽ rất đau"

Lúc này dược hiệu của Lí Vũ đã phát tác, hắn cả người nóng lên, cái bộ phận kia cũng dựng thẳng, hô hấp trở nên dồn dập. Đúng lúc này hắn cảm giác Ngàn Thảo hai tay buông lỏng đặt xuống, không phản kháng sao? Như vậy thật không có ý nghĩa, hắn nghĩ.

Đang muốn làm chút gì đó kích thích Ngàn Thảo phản kháng, Lí Vũ phát hiện nàng đột nhiên lấy tay bịt kín miệng mình, mà bàn tay của nàng ném khăn lụa vừa rồi đặt ở bên hông về phía hắn. Trong nháy mắt Lí Vũ liền cảm giác cả người choáng váng hoa mắt, hắn "phanh" một tiếng té lên trên mặt đất, tuy rằng vẫn còn ý thức nhưng chính là không có sức lực nào để đứng lên.

Bởi vì dược tính của mê dược rất ngắn, Ngàn Thảo sợ Lí Vũ khôi phục vội vàng dùng còng tay trong ngắn kéo đem Lí Vũ khóa vào, cũng dùng dây thừng cột hắn vào thành giường. Nàng vừa rồi làm hai cái chuẩn bị, bởi vì nghĩ đến trong một bộ AV nam cầm thú dùng mê dược này hãm hại nữa chính, Ngàn Thảo liền trộm học theo, đi mua một chiếc khăn lụa sau đó đến toilet của khách sạn liền đem cái mê dược này tẩm lên trên khăn

Nếu không phải là vừa rồi Lí Vũ uống cái tráng dương dược khiến cho bản thân hô hấp dồn dập sau đó lại hít vào thuốc mê, Ngàn Thảo tin tưởng hắn sẽ không té xỉu nhanh như vậy, muốn trách thì trách hắn rất biến thái đi....

Cũng có thể bởi vì tác dụng của dương dược, Lí Vũ rất mau tỉnh lại, hắn cả người ửng hồng, hạ thân đã hoàn toàn cứng rắn, lại có cảm giác cơ khát khó nhịn, hắn dùng sức lôi kéo xiềng xích trên tay và dây thừng, lại phát hiện đều vô dụng không thể tránh thoát "Ảnh chụp của ta ngươi để chỗ nào rồi?" Thấy Lí Vũ tỉnh lại, Ngàn Thảo liền lấy bộ dáng lão đại kéo cái ghế ngồi trước mặt hắn

Lí Vũ nhanh mím môi, trên mặt bộ dáng kiềm chế hết sức thống khổ. Ngàn Thảo cười thầm, đây là tự làm bậy không thể sống a.

"Giúp ta cởi quần ra, cầu ngươi... A ân~" Lí Vũ phát ra một tiếng thân ngâm thống khổ nhưng Ngàn Thảo vẫn là một bộ biểu cảm ngồi xem diễn "Ta hỏi ngươi mau trả lời, ảnh chụp ngươi để chỗ nào rồi?"

"Ngươi giúp ta ta liền nói cho ngươi"

"Được, nói lời giữ lời" Ngàn Thảo đem quần Lí Vũ kéo xuống, một cái quái vật lớn nháy mắt thoát quần mà ra

"Bộ dạng thật xấu. Hiện tại ngươi có thể nói đi?" Ngàn Thảo trong lòng thầm chế nhạo, cư nhiên là cái màu đỏ hồng, không giống như của Tân Xuyên màu sắc thanh thuần...

"Lại.. lại dùng tay..." Lí Vũ giọng điệu nói không thành tiếng, mỗi lần đều phát ra tiếng thân ngâm nỉ non ngắt quãng

"Lấy tay, dùng tay con mẹ ngươi" Ngàn Thảo cầm lấy một ngọn nến đánh lên người Lí Vũ một chút, vốn định làm cho hắn nếm thử chút tư vị thống khổ sau nhanh chút nói ra, ai biết hắn thế nhưng thống khổ nhưng cũng lộ ra cái biểu cảm hưng phấn, ánh mắt đỏ ngầu cùng dục vọng mãnh liệt "Ngươi tiếp tục~.."

"Muốn cho lão nương dùng đòn sát thủ có phải không?" Ngàn Thảo thật sự hết chỗ nói với tên biến thái này rồi, từ túi xách lấy ra cái máy ảnh nhắm ngay Lí Vũ mà chụp "Làm cái tư thế.. đúng đúng.. biểu cảm của ngươi thật xuất sắc a... Nga, tốt nhất cười một cái.... Ta bắt đầu muốn chụp đặc tả một chút, Lí Vũ lão sư a, thỉnh đem hai chân ngươi mở ra..."

Nửa giờ sau Ngàn Thảo kết thúc công việc nhiếp ảnh gia, mà Lí Vũ đã trở nên hữu khí vô lực, thân thể còn dính một bãi chất lỏng màu đục, cổ họng giọng nói đứt quãng, vô thức thân ngâm lên.

Ngàn Thảo bước tới phía trước đem còng tay của Lí Vũ cởi bỏ, nhưng vẫn để nguyên dây thừng trói buộc

"Lí Vũ lão sư, dây thừng đợi khi nào ngươi có khí lực thì tự mình cởi đi, ta phải đi trước. Đúng rồi, hiện tại thần chí của ngươi không rõ, ta sợ ngươi quên mất chuyện này đi? Để ta nhắc lại một chút, ảnh lõa thể của Lí Vũ lão sư.... Không tuyệt đối không phải đơn giản là lõa thể, mà là ảnh nhạy cảm, động dục, dâm uế đến không chịu nổi của Lí Vũ lão sư đều đang ở trong tay ta, nếu ngươi dám đem ảnh chụp của ta truyền đi, tin tưởng ảnh của ngươi sẽ lại càng được truyền đi càng xa, hơn nữa"

Tuy rằng không biết Lí Vũ hiện tại là mang cái tâm tình gì nhưng Ngàn Thảo tin tưởng hắn nhất định là rất thống khổ, chỉ có điều cái này đã tính là gì? Thời điểm ác giả ác báo còn chưa có tới đâu!!!

Nhặt lên khăn lụa vừa bị ném xuống đất, suy nghĩ giặt sạch rồi đem tặng cho Hữu Lệ, Ngàn Thảo mang nó vào trong toilet tẩy, dù sao Hữu Lệ là trọng khẩu vị, nàng ta sẽ không để ý!

Bởi vì lúc này đã tương đối muộn, khi Ngàn Thảo bước ra khỏi khách sạn thì trời đã tối rồi, nàng bước lên xe đạp thẳng hướng đi về nhà, đi ngang qua góc cua nàng bỗng phát hiện có hai cái xe đạp đang lặng lẽ ở phía sau đi theo mình, không hổ là thể chất của nữ nhân vật chính AV, ra đường cái cũng đều có thể bị người theo dõi a...!

Ngay khi Ngàn Thảo đang muốn đi vòng qua công trường rẽ tắt sang đường bên kia, hai cái xe đạp phía sau chợt tăng tốc độ một trước một sau vượt lên xe nàng, đem nàng chặn lại ở giữa. Ngàn Thảo trong lòng thầm kêu không ổn, nơi này tuy rằng ngẫu nhiên sẽ có xe đi qua, công trường cũng có công nhân lui tới rải rác, nhưng nếu nàng kêu lên sợ rằng không chắc xe cộ đi qua có thể nghe được hay không, hoặc là nói liệu có người nào đó nguyện ý quan tâm cái người lạ mặt qua đường, thậm chí người kia còn có khả năng cùng "góp vui" một tay, cùng hai cái tên chặn đường này tạo thành thế NP đâu, dù sao đây là thế giới AV, chuyện gì cũng không thể suy nghĩ theo phương hướng bình thường được, không có biến thái nhất, chỉ có càng biến thái đi!!!!
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 16
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngay khi Ngàn Thảo đang muốn đi vòng qua công trường rẽ tắt sang đường bên kia, hai cái xe đạp phía sau chợt tăng tốc độ một trước một sau vượt lên xe nàng, đem nàng chặn lại ở giữa. Ngàn Thảo trong lòng thầm kêu không ổn, nơi này tuy rằng ngẫu nhiên sẽ có xe đi qua, công trường cũng có công nhân lui tới rải rác, nhưng nếu nàng kêu lên sợ rằng không chắc xe cộ đi qua có thể nghe được hay không, hoặc là nói liệu có người nào đó nguyện ý quan tâm cái người lạ mặt qua đường, thậm chí người kia còn có khả năng cùng "góp vui" một tay, cùng hai cái tên chặn đường này tạo thành thế NP đâu, dù sao đây là thế giới AV, chuyện gì cũng không thể suy nghĩ theo phương hướng bình thường được, không có biến thái nhất, chỉ có càng biến thái đi!!!!

"Xin hỏi các ngươi có chuyện gì sao?" Ngàn Thảo hai tay nắm chặt tay lái, tính toán lợi dụng lúc nào hai người này lộ ra sơ hở liền sẽ cấp tốc phóng đi lên, thế nhưng bọn hắn lại giống như nhìn thấu suy nghĩ của Ngàn Thảo, một kẻ giữ chặt xe đạp của nàng, một kẻ kéo nàng xuống khỏi xe, lại lấy tay bịt miệng nàng lại. Liền sau đó giữ lấy thắt lưng nàng kéo thẳng hướng một góc công trường vắng người.

"Tiểu cô nương, ngươi tốt nhất đừng kêu lên vô ích, trời tối cho dù có người nghe được cũng sẽ không thừa hơi mà chõ mõm vào. Vừa rồi chúng ta thấy ngươi đi ra từ khách sạn, hẳn là làm công việc loại đó đi?~" một cái đại hán làn da đen nhánh bộ dáng giống như là công nhân lên tiếng "Ngươi là một cái nữ hài, để cho mọi người biết chuyện này dẫu sao cũng không tốt, hơn nữa ngươi đều không phải cái nữ tử trinh tiết gì, không bằng đi theo bồi chúng ta một chút đi~"

Ngàn Thảo nhìn hắn vẻ mặt ghê tởm "Con mắt chó nào của ngươi thấy ta là làm "phục vụ"! Còn tiểu cô nương? Cô nãi nãi ta không biết lớn hơn so với ngươi bao nhiêu tuổi đâu"

Đều do cái thân thể này a, diện mạo trông giống như là cô gái vị thành niên, hơn nữa cố tình lại còn sở hữu bộ ngực vô cùng vĩ đại!

Tên nam nhân còn lại người gầy gầy thoạt nhìn có vẻ khá lớn tuổi giơ lên đôi tay vàng như nến kháp kháp lên ngực nàng, cũng đem miệng hắn hướng nơi đó hôn lên, Ngàn Thảo ghê tởm không chịu được, một cái ngẩng đầu liền dùng đầu đánh vào cằm người nọ, đem môi hắn đánh chảy cả máu, sau đó nàng lại giơ chân lên hung hăng đá loạn xạ lên bộ vị trung ương giữa hai chân hắn, chỉ nghe thấy nam nhân kia kêu lên một tiếng rất thê thảm. Nàng đang tính chạy trốn, nhưng lại bị một nam nhân giữ chặt tát một thật mạnh lên mặt nàng

"Con ranh chết tiệt! Mất công chúng ta còn tử tế nhẹ nhàng với ngươi! Gia hôm nay khiến cho ngươi biết thế nào là quy củ!" Nam nhân làn da ngăm đen thô bạo đặt nàng ở trên tường, lại dùng sức đem quần áo của nàng xé rách "Ta xem ngươi còn mặt mũi nào ra gặp người"

Nam nhân vừa bị Ngàn Thảo đạp đau cũng tiến lại gần, hắn phẫn nộ giữ chặt nàng lại cho nàng hai cái bạt tai, cũng hung hăng nhéo ngực nàng một cái "Vốn là tưởng trả cho ngươi ít tiền, nhưng bây giờ xem ra ta thật đúng là không cần làm việc phiền phức rồi!" Kéo ra áo khoác của Ngàn Thảo, đến khi nhìn thấy áo sơ mi của nàng lúc nãy bị Lí Vũ xé rách, hai nam nhân kia ngẩn người, một kẻ trong đó cười lên ha hả "Xem đi! Ta đã nói rồi! Nàng ta chính là cái tiểu đê tiện!"

Ngàn Thảo dùng sức đem túi xách của mình ném ra phía ngoài "Các ngươi không phải muốn tiền sao? Trong túi của ta có rất nhiều, đều cho các ngươi!"

"Ai u, còn là cái tiểu cô nương có chút mánh khóe, chiêu này sớm không lừa được bọn ta đâu" Tên công nhân có vẻ trẻ hơn làn da ngăm đen đối với đại thúc làn da vàng như nến nháy mắt trao đổi một chút, đại thúc liền đi ra đằng xa nhặt lấy bóp tiền, còn cái tên làn da ngăm đen vẫn ở bên người trông chừng nàng

Ngàn Thảo chịu đựng từng trận đau đớn trên má, bắt đầu nhanh chóng hướng phía trong khu công trình xây dựng thối lui, nam nhân kia thấy ý định của nàng liền hướng đi theo vào bên trong nhất thời cười chế giễu "Ngươi tiếp tục chạy a, tưởng ta bắt không được ngươi sao..."

Còn chưa có nói xong, nam tử liền cảm thấy trên mặt một trận đau đớn, ánh mắt bị cái gì đó ném vào nổ đom đóm, thì ra là Ngàn Thảo đem cái giày cao gót duy nhất còn sót lại ném trên mặt hắn ta, cũng không quản trên đất những mảnh đất đá bén nhọn cùng bụi đất dơ bẩn, thừa dịp hắn che mắt liền xoay người lấy tốc độ nhanh nhất chạy ra phía cửa.

Vừa rồi nàng hướng trong khu xây dựng chạy chính là để kéo dài khoảng cách với tên đại hán kia, sau đó tranh thủ thời gian mà cởi giày, lúc này tâm tình khẩn trương làm cho nàng quên cả đau đớn dưới chân, lại không nghĩ rằng vừa chạy tới cửa liền lao vào một người, Ngàn Thảo nhất thời mồ hôi lạnh ứa ra, không thể nào! Vừa rồi nàng rõ ràng đã dùng sức ném túi xách đi thật xa, cái nam nhân đi ra phía xa nhặt ví tiền sao lại trở về nhanh như vậy!

Nhất thời Ngàn Thảo liền cảm giác có chút tuyệt vọng, nàng hôm nay sẽ không là bị "làm thịt" ở trong này chứ? Mẹ kiếp! Chẳng lẽ đây xem như là báo ứng nàng đối xử với Lí Vũ lão sư như vậy a! Nói như vậy cũng quá không công bằng đi!

"Lão sư?" Bên tai đột nhiên vang lên cái thanh âm quen thuộc, giống như là thanh âm của trời cao, thanh âm của thần tiên hạ phàm.

"Nghiêm Húc!" Ngàn Thảo giọng nói trở nên run run, kích động đến mức suýt nữa òa khóc, nguyên lai nàng va vào không phải là nam nhân trứng thối lúc, mà là Nghiêm Húc!Nghiêm Húc trong tay vẫn còn đang cầm cái túi xách vừa rồi Ngàn Thảo ném ra ngoài, hắn nhìn thấy bộ dáng hiện tại của Ngàn Thảo có chút ngạc nhiên, hơn hết là thật sự phẫn nộ. Hắn cởi áo khoác của mình khoác lên người Ngàn Thảo, Ngàn Thảo xiết chặt cái áo khoác, liền thấy Nghiêm Húc đã bước nhanh đến chỗ nam nhân phía sau.

Lúc này Nghiêm Húc có chút không giống với khi ở trường học, bỏ đi đồng phục học sinh ngoan ngoãn, bóng lưng của hắn có vẻ phong trần mệt mỏi, nhìn kĩ phía dưới quần áo còn có rất nhiều vết bẩn, chỉ mặc áo lót bên trong để lộ thân mình đã bị phơi nắng thành màu lúa mạch, trên lưng còn có mảng áo bị mồ hôi làm ướt sũng, cơ bắp hữu lực, tuy rằng trang phục không đẹp mắt nhưng lại cực có cảm giác an toàn.

Nắm cái nam nhân kia bắt hắn xoay người lại, Nghiêm Húc túm cổ áo hắn sau đó liền đánh tới tấp, Ngàn Thảo phảng phất có thể nghe được tiếng nắm tay Nghiêm Húc nện vào đầu người nọ, này quyền mang theo mười phần sức lực. Dường như vẫn còn cảm thấy chưa đủ, Nghiêm Húc lại đánh ra hai quyền thật mạnh, nam tử kia khóe miệng đã hiện lên sắc xanh tím, còn có rỉ ra máu, Ngàn Thảo ở trong lòng là cực kỳ thống khoái, kém chút nữa không nhịn được mà hô lên cổ vũ Nghiêm Húc.

Giống như mới từ đau đớn phục hồi tinh thần lại, nam tử ngăm đen vèo cái tránh thoát nắm tay của Nghiêm Húc, lại đánh lại một quyền, sườn mặt Nghiêm Húc bị trúng một cú, Ngàn Thảo thấy vậy thầm đau lòng, tuy rằng Nghiêm Húc không còn là cái bộ dáng thư sinh trắng trẻo mà đã phơi nắng, rèn luyện nhiều nhưng ở trong mắt nàng vẫn là một bộ dáng dễ khi dễ, hận bản thân không thể biến thành dũng sĩ mình kim cương thô kệch, đem Nghiêm Húc kéo đến bảo vệ sau lưng

Một trận chiến kéo dài, may mắn Nghiêm Húc trước mắt thoạt nhìn thân mình cứng rắn, không có bị đổ máu gì, nam tử da đen sau nửa ngày giằng co rốt cục bị Nghiêm Húc đánh đến bỏ chạy, đương nhiên cái công nhân da vàng kia cũng chạy cùng, so với cái tên da đen vừa rồi thì đối với Nghiêm Húc muốn đối phó hắn chỉ là dễ như trở bàn tay.

Bất quá cho dù như vậy trên người Nghiêm Húc cũng bị không ít vết thương, Ngàn Thảo một bộ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, xem xét vết thương trên người hắn "Hai kẻ kia đã muốn chạy, ngươi còn đuổi theo bọn hắn đánh cái gì a! Xem đem bản thân biến thành cái bộ dáng gì rồi."

".... Đánh cho ngươi hết giận" Nghiêm Húc dừng một chút nói, kỳ thực chân chính nguyên nhân là bản thân hắn thật sự tức giận đi

Ngàn Thảo ngồi trên đám gạch ngói vụn,lại xoa xoa chỗ đau trên mặt nói "Tại sao ngươi lại ở trong này? Ai, hôm nay thật sự là cái ngày xui xẻo, ta chán ghét nhất là công nhân, đáng kinh, thô bạo lại không có học thức"

"..." Nghiêm Húc dừng một chút lại nói "Lão sư, ta chính là công nhân"

"Ngươi nói gì?" Ngàn Thảo dừng lại động tác xoa mặt nhìn về phía Nghiêm Húc

"Ta ở trong này bốc vác" Nghiêm Húc cũng không giải thích nhiều, đi đến trước mặt Ngàn Thảo ngồi xổm xuống,giữ lấy hai chân nàng, Ngàn Thảo lắp bắp "Ngươi làm gì a.."

Nghiêm Húc chính là không buông tay, hắn nhìn chân Ngàn Thảo bị bẩn dính đầy bùn đất trầm ngâm hồi lâu, sau đó từ trong ba lô lấy ra bình nước, đem chân Ngàn Thảo đặt lên đùi mình rồi giúp nàng rửa sạch "Đều chảy máu rồi"

Ngàn Thảo có chút thẹn thùng, nàng đoạt lại bình nước trong tay Nghiêm Húc "Có lẽ là do vừa rồi giẫm lên tảng đá, vẫn là để tự ta làm đi"

"Ta thường xuyên bị thương, cho nên biết làm cách nào xử lý cho tốt" Nghiêm Húc không để ý đến Ngàn Thảo, ngược lại cẩn thận giúp nàng xử lý miệng vết thương, càng ngạc nhiên là hắn cư nhiên lấy trong túi ra một lọ Vân Nam bạch dược, làm nàng kinh sợ không thôi

"Cái gì kêu thường xuyên bị thương... Ngươi thường xuyên đánh nhau sao?" Ngàn Thảo hỏi

"Ở trong công trường làm việc đương nhiên sẽ thường xuyên bị thương""Ngón tay ngươi cũng là..."

Nghiêm Húc không có trả lời Ngàn Thảo mà là đưa lưng về phía nàng ngồi xuống chỉ chỉ sau lưng mình "Ta cõng ngươi"

Ngàn Thảo thở dài ôm lấy cổ Nghiêm Húc "Vừa rồi ngươi làm sao biết ta ở trong này?"

"Thấy được túi của lão sư" Nghiêm Húc đứng dậy, vững vàng đem Ngàn Thảo đặt trên lưng. Ngàn Thảo than lên một tiếng "Oa. Ngươi thật lợi hại cư nhiên có thể nhận ra! Có khi đem cái túi của ta vứt xuống đất ta còn tưởng túi rác mà bước qua nha"

Nghiêm Húc trầm mặc, không nói gì tiếp tục cõng Ngàn Thảo đi về phía trước. Chuyện của nàng hắn đương nhiên nhớ được, dù là cái bút bi nhỏ bé của nàng hắn cũng dễ dàng nhận ra. Lúc này cánh tay Ngàn Thảo đang vòng ôm cổ hắn, mang theo ấm áp cùng hô hấp mang mùi hương riêng biệt của nàng thoảng qua lỗ tai, thân thể nàng cũng kề sát, Nghiêm Húc trong lòng có chút nhộn nhạo.

Khiến hắn bước đi ngày càng chậm lại, muốn đem con đường kéo xa hơn

Suy nghĩ giống như đang phiêu dạt, cho đến khi Ngàn Thảo vỗ vai hắn mới phục hồi lại tinh thần, nguyên lai hai người đã đi ra khỏi công trường, thậm chí cũng đi đến chỗ lúc vừa rồi Ngàn Thảo để xe đạp

"Mẹ kiếp, xe đạp của ta đâu mất rồi?" Ngàn Thảo giận dữ, nhìn xem chung quanh đã không thấy bóng dáng chiếc xe đâu

"Ở đây rất phức tạp, kể cả khóa cũng có thể bị trộm đi!" Nghiêm Húc nói

"Kia làm sao bây giờ a? Chúng ta bắt xe bus đi về?"

"Lão sư phải về nhà sao?"

"Vô nghĩa, không trở về nhà thì đi chỗ nào a"

"Nhưng là mặt lão sư còn sưng, để cho người nhà nhìn thấy chẳng phải sẽ lo lắng sao?"

Ghé vào trên lưng Nghiêm Húc Ngàn Thảo trầm tư "Ngươi không nói ta đều quên mất" Nói xong câu này Ngàn Thảo còn thập phần giả bộ thâm trầm, học bộ dáng Tôn Quyền sờ sờ cằm "Để ta suy nghĩ"

Người nhà Ngàn Thảo sẽ không lo lắng bởi vì nàng ở cùng một chỗ với Tân Xuyên, nhưng đúng là nếu để Tân Xuyên nhìn đến vết thương này cũng không dễ giải thích a! Bỏ qua chuyện với Lí Vũ nếu như nói bản thân trên đường về nhà gặp được kẻ bắt cóc thì coi như xong, chỉ sợ Tân Xuyên lại truy cứu kĩ, còn có quần áo rách nát trên người, để cho hắn nhìn thấy còn không tức điên.

Ngay khi Ngàn Thảo muốn hạ quyết tâm đi về nhà, Nghiêm Húc đột nhiên nghiêng đầu qua, thanh âm nhu hòa "Lão sư, hay là đến nhà của ta đi, ta cho ngươi ngủ nhờ một đêm"
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 17
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngay khi Ngàn Thảo muốn hạ quyết tâm đi về nhà, Nghiêm Húc đột nhiên nghiêng đầu qua, thanh âm nhu hòa "Lão sư, hay là đến nhà của ta đi, ta cho ngươi ngủ nhờ một đêm"

Đối với ánh mắt của Nghiêm Húc có thể lúc này vô cùng trong sáng, Ngàn Thảo nháy mắt tràn ngập mẫu tính xém chút nữa đáp ứng liền, nhưng ngay lúc đó nàng lại nghĩ đến nếu như không về nhà nhất định phải có cái lý do, hơn nữa bản thân là lão sư của Nghiêm Húc, người nhà hắn thấy hắn cùng nàng đi về sợ chỉ bằng viêc người hắn có không ít vết thương còn không nguyền rủa chết nàng.

"Không được không được, ta không trở về người nhà lại càng lo lắng hơn, hơn nữa ta nếu đến nhà ngươi sợ hội ảnh hưởng đến hình tượng về chủ nhiệm lớp trong lòng mẹ ngươi nha. Chờ khi nào có thời gian ta sẽ có dịp đến chơi nhà ngươi sau a" Ngàn Thảo đang nói, di động đột nhiên vang lên, nàng nhìn tên hiển thị trên điện thoại, đúng là Tân Xuyên đang gọi

"Sao còn chưa trở về?" Trong điện thoại truyền đến giọng nói của Tân Xuyên còn có chút lo lắng hỏi, Ngàn Thảo cười ha ha vài tiếng "Chờ ta trở về sẽ nói với ngươi"

Tân Xuyên đáp ứng, cũng ở bên kia điện thoại nói tiếp "Hôm nay ta mua cá, đang hầm canh, chờ ngươi trở về vừa khéo là có thể ăn được rồi"

Ngàn Thảo nghe thấy điện thoại còn truyền ra tiếng vòi nước, có lẽ là Tân Xuyên đang nấu cơm, trong lòng đột nhiên ấm áp "Lão công ngươi thật tốt... ta hôm nay ở bên ngoài chuốc họa"

Nghe Ngàn Thảo lời nói trước sau không ăn nhập, động tác rửa cá của Tân Xuyên ở bên kia điện thoại dừng lại "Chuốc cái gì họa?"

"Này a... Lát trở về sẽ kể rõ cho ngươi"

Có lẽ là Tân Xuyên đối với "nguyên bản" phong cách làm việc của "Ngàn Thảo" khá quen thuộc nên còn tưởng rằng Ngàn Thảo là đang nói đùa với hắn, nhắc nàng đi đường cẩn thận liền cúp máy, Ngàn Thảo buông điện thoại trong tay, phát hiện Nghiêm Húc đang dùng ánh mắt phức tạp nhìn mình, nàng cười hỏi một câu "Như thế nào, hâm mộ điện thoại của ta đi? Sản phẩm trong nước hàng hiệu Sơn Trại Cơ, thật đẹp đi~"

"Lão sư ngươi có ca ca sao?"

Ngàn Thảo phản ứng lại, biết Nghiêm Húc ý chỉ là Tân Xuyên, chỉ sợ vừa rồi cuộc đối thoại của nàng và Tân Xuyên đều bị hắn nghe được, liền đối với Nghiêm Húc giải thích nói "Nga, vừa rồi là vị hôn phu của ta"

"Vị hôn phu..." Nghiêm Húc ánh mắt trở nên ảm đạm "Hắn còn biết nấu canh cho ngươi, thật tốt"

Còn hắn bất quá chỉ có thể nấu được cho nàng bát mỳ mà thôi, không có thể nào làm được cho nàng một bữa tối thật thịnh soạn. Trong lòng đột nhiên không hiểu có chút quặn đau, khoảng cách của hắn cùng với nàng, không riêng gì là khoảng cách dài dằng dặc giữa giáo viên và học sinh mà còn là khoảng cách giữa bần cùng quý.

Ở trong mắt hắn, hắn hiện tại đã nghèo túng đến không thể chịu nổi, cho đến khi bị nàng phát hiện bí mật của mình hắn luôn luôn cảm thấy vô cùng xấu hổ, thậm chí không nghĩ lấy loại thân phận này ngẩng đầu nhìn nàng. Mà nàng, ở trong lòng hắn vĩnh viễn là cao quý như vậy, chỉ là chạm đến cũng thấy thật xa xỉ.

"Đúng rồi, Nghiêm Húc, ngươi lần trước là tức giận với ta?" Ngàn Thảo nghiêm túc hỏi, nàng thật để ý khác thường của hắn lần ấy, thậm chí cảm giác có chút không thể lý giải nổi, về nhà suy nghĩ rất lâu cũng không tìm ra nguyên nhân.Là vì tại nàng nên cầm của hắn mới bị hỏng sao? Như vậy ngay lúc bị hư hắn nên tức giận mới đúng, huống hồ theo hiểu biết của nàng Nghiêm Húc cũng không phải người như vậy. Đối với chuyện lần ấy Ngàn Thảo trong lòng đều luôn rất áy này, tính toàn lần sau đi chỗ Nguyễn Tây huấn luyện nhờ Nguyễn Tây giới thiệu cho hắn một cây cầm tốt, sau đó nàng sẽ dùng tiền của mình mua tặng cho hắn. Tuy rằng nàng không phải rất giàu, nhưng vẫn còn có khả năng làm được việc ấy, huống hồ Nghiêm Húc sắp có trận đấu, hắn đang thật cần một cây cầm tốt

Nếu Nghiêm Húc là vì bị bản thân giáo huấn mà sinh khí cũng không đúng, do chính mình chạm đến vết sẹo chuyện hắn thi không qua cuộc thi phân cấp lại càng không đúng, Ngàn Thảo trở nên hốt hoảng, đều nói hiểu lòng nữ nhân tựa như mò kim đáy bể, còn Nghiêm Húc này muốn hiểu hắn chắc giống như tìm kim ở Thượng Hải a, liền có chuyện gì cũng không biểu hiện ra bên ngoài.

Nghiêm Húc cõng Ngàn Thảo trên lưng từng bước đi về phía trước, hiện tại xung quanh đều tối om, đèn đường còn chưa có mở, thanh âm của Nghiêm Húc giữa không gian tĩnh mịch vang lên thật nhẹ nhàng, nhưng có cảm giác giống như tia nắng cuối cùng lúc hoàng hôn chuẩn bị tắt "Không có gì, ngày đó là bởi vì chuyện không qua cuộc thi cho nên cảm thấy hơi khó chịu một chút, thật có lỗi, lão sư, ta đã nói với ngươi những lời không nên"

"Là như vậy sao?... Không sao, ta chỉ là lo lắng cho ngươi mà thôi" Ngàn Thảo tổng cảm giác có chỗ nào không đúng nhưng lại không thể nói rõ được

"Vậy là tốt rồi" Nghiêm Húc không đầu không đuôi mở miệng, làm cho Ngàn Thảo không đoán được hắn đang nghĩ gì

Có thể được ngươi lo lắng, vậy là tốt rồi, Nghiêm Húc trong lòng thầm nói xong, trong mắt giống như bị một tầng tro bụi che phủ, lại tới rồi, cái loại cảm giác vô lực như thế này.

Ngày đó hẳn chẳng phải tức giận, mà là sợ hãi, sợ hãi đến đến nỗi gắt gao ghim chặt móng tay vào da thịt cũng không thể thanh tỉnh được. Hắn đã từng là một người rất thích nhìn người khác vui vẻ, cũng thật thích cười, mà hiện tại chỉ có thể biểu hiện ra bộ dáng cười cười giả tạo, đó là bởi vì mặc kệ trải qua bao nhiêu thống khổ cùng suy sụp, hắn cũng không thể đánh mất đi tự tôn của nam nhân. Trong trường trung học đại đa số mọi người là sống vì lợi ích, nếu để bọn hắn biết gia cảnh của mình sa sút, đại khái là sẽ bị bài xích, sẽ bị xem thường đi.

Nhưng điều hắn sợ không phải là cái này, tuy rằng trước mặt mọi người hắn đều duy trì bộ dáng hoàn mỹ nhất, nhưng hắn chỉ sợ một người duy nhất coi thường hắn, hắn sợ hãi sẽ bị nàng xa lánh, rời xa.

Bị người mình để ý nhất nhìn đến tình cảnh quẫn bách nhất của bản thân là chuyện hắn không thể chịu nổi, hắn không mong muốn nàng nhìn đến tình cảnh thảm hại của mình lúc này. Ngày đó sự việc Ngàn Thảo nghe được âm thanh bén nhọn mà hắn kéo đàn tựa như ăn sâu, ám ảnh vào trong lòng hắn, không cách nào xóa đi được.

Hắn sợ ở trước mặt Ngàn Thảo thể hiện ra cái mặt không ưu tú của bản thân, sợ Ngàn Thảo nhìn hắn bằng ánh mắt thương hại mà cảm thấy bản thân thật yếu đuối. Hắn bảo nàng đừng quan tâm hắn, đó là hắn sợ nhận được càng nhiều quan tâm của nàng thì sẽ lại càng không cách nào tỉnh lại, chẳng sợ lấy trứng chọi đá, thiêu thân lao đầu vào lửa, hắn đều sẽ không tự lượng sức mình mà tranh thủ thời gian ở bên nàng, giống như cái chất độc, không nhìn thấy nàng liền khó chịu trong lòng.

Ngày đó hắn đã có loại xúc động muốn từ bỏ, tự động rời đi nàng, sau đó lại hối hận bản thân không có cùng nàng chào tạm biệt một cách tử tế. Lần thứ hai cảm nhận được tư vị của sự cô độc, giống như quay người lại liền thấy mình chỉ còn hai bàn tay trắng

Mà hôm nay hắn lại có cảm giác này, nàng nói nàng có vị hôn phu, so sánh với người kia hắn như vậy hèn mọn

Chịu đựng trái tim từng trận đau đớn, Nghiêm Húc bên tai vang lên thanh âm Ngàn Thảo nói chuyện với người kia, hết sức dịu dàng. Ngàn Thảo tâm tình rất tốt, quên bẵng đi chuyện của Lí Vũ, kể cả chuyện bị bắt cóc nhưng là hữu kinh vô hiểm, trọng yếu nhất là Nghiêm Húc cũng đã khôi phục lại bình thường.

Sau khi được Nghiêm Húc đưa về nhà, Ngàn Thảo sợ bị Tân Xuyên hiểu lầm liền tự mình đỡ tường khập khiếng đi lên lầu, Nghiêm Húc sờ dấu tay trên cổ, đứng lại tại chỗ trầm ngâm hồi lâu. Hơi ấm trên cổ, cũng dần dần biến mất.

Bước vào trong nhà, một mùi hương thơm xông vào mũi, Tân Xuyên đang thu thập văn kiện, nhìn thấy Ngàn Thảo trở về lập tức ra đón, lại phát hiện trên mặt nàng có thêm một dấu vết sung đỏ.

"Làm sao lại bị thế này?" Tân Xuyên nhẹ nhàng xem xét vết thương, chân mày cau lại, nghĩ đến Ngàn Thảo vừa nãy nói ở bên ngoài gặp rắc rối, trên mặt không khỏi thâm trầm "Có người khi dễ ngươi?"

"Ta khi đi về nhà đụng phải cướp, liền biến thành bộ dạng như vậy"

"Quần áo đâu?" Tân Xuyên mày càng nhăn, bởi vì vạt áo trước ngực nàng bị xé rách, bên trong phong cảnh như ẩn như hiện

"Cái tên trộm kia trộm tiền thuận tiện trộm sắc" Ngàn Thảo dừng một chút "Nhưng không có trộm thành"

Tân Xuyên không biết vì sao ngữ điệu nóng nảy "Tối hôm nay vì sao không để cho ta đón ngươi"

Ngàn Thảo nghĩ vài ngày nay tan học đều là Tân Xuyên đến đón nàng nhưng hôm nay vì chuyện Lí Vũ nên tận lực từ chối không để hắn đi đón, hơn nữa lại còn trúng cái giải lớn, đúng hôm Tân Xuyên không tới mọi chuyện phát sinh quá ư là trùng hợp

"Ngoài ý muốn mà thôi, ta không phải đã nói là vì muốn cùng về với học sinh để gia tăng tình cảm hay sao" Ngàn Thảo chớp chớp mắt "Ai nha ta đói quá, lão công, chúng ta nhanh ăn cơm thôi"

"Các học sinh đi cùng ngươi cũng cùng nhau gặp phải kẻ trộm kia sao?" Tân Xuyên không để ý Ngàn Thảo nói sang chuyện khác, ngược lại tiếp tục hỏi

"Ân.. Gặp được là sau khi cùng bọn hắn tách ra"

Tân Xuyên trầm mặc, cũng không biết đang nghĩ cái gì, hắn đi đến trước mặt Ngàn Thảo cởi ra cái áo sơ mi bị xé rách "Thay nó ra, ta xem thật chướng mắt"

Ngàn Thảo nhìn sắc mặt của Tân Xuyên, phát hiện còn thật trầm liền mặc hắn cởi. Tân Xuyên ánh mắt dừng ở ngực Ngàn Thảo, làm như quan sát thấy cái gì, một tay che lại ngực của nàng, lại tăng lực đạo đem cái áo ngực kéo xuống. Ngàn Thảo che ngực "Ngươi làm gì, không phải thay quần áo sao, bên trong cũng phải thay?"

Tân Xuyên đem tay Ngàn Thảo kéo sang một bên, đầu cúi xuống nhìn ngực nàng một cách chăm chú. Cảm thụ được ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm của hắn, Ngàn Thảo đỏ mặt, chẳng lẽ người này không để nàng ăn cơm đã nghĩ vận động sao? Đang muốn tỏ vẻ kháng nghị một chút, đã thấy Tân Xuyên thả nàng ra, cũng xoay người nhàn nhạt nói "Ăn cơm đi"

Cái gì a! Ngươi là vừa rồi tìm cái gì khác lạ sao? Ngàn Thảo trong lòng châm chọc, trở về phòng tìm áo ngủ, khi đi thay quần áo lại kinh sợ phát hiện phía trước chỗ bị áo ngực che đi có một dấu răng nhợt nhạt, còn chưa phai đi, là dấu vết lúc trước Lí Vũ cắn.

Dựa vào! Nguyên lai Tân Xuyên hắn vừa rồi thật sự là tìm khác biệt gì đó

Nghĩ đến phản ứng vừa rồi của hắn, Ngàn Thảo không xác định được hắn có phải hay không vừa rồi đã nhìn thấy cái dâú răng này, trong lòng có chút hối hận, còn không bằng vừa rồi nàng đi theo Nghiêm Húc về nhà hắn, dù là muối mặt cũng được.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 18
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Nghĩ đến phản ứng vừa rồi của hắn, Ngàn Thảo không xác định được hắn có phải hay không vừa rồi đã nhìn thấy cái dâú răng này, trong lòng có chút hối hận, còn không bằng vừa rồi nàng đi theo Nghiêm Húc về nhà, dù là muối mặt cũng được.

Sau đó Ngàn Thảo cực kỳ gian nan ngồi vào bàn ăn xong canh cá, bởi vì nàng chịu không được khảo nghiệm của canh cá a, lại càng không chịu nổi cái không khí trên bàn ăn, giống như bị vây trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Cuối cùng, Ngàn Thảo vẫn là không có buông tha cho đồ ăn, nàng chọn cái phương thức vẹn cả đôi đường đó là dùng năm phút đồng hồ ăn hai chén cơm, sau đó dưới ánh mắt quái dị của Tân Xuyên đi trở về phòng.

Tân Xuyên hôm nay làm việc xong liền trực tiếp đi ngủ, cũng không cùng nàng làm cái vận động dư thừa nào. Nhớ tới sắc mặt nặng nề của hắn trên bàn cơm hôm nay, còn có ánh mắt tức giận muốn nói lại thôi, Ngàn Thảo biết hắn là có chuyện muốn nói với mình, nhưng chờ hồi lâu cũng không thấy hắn mở miệng. Kỳ thực nàng cũng đồng dạng muốn trò chuyện với hắn, nhưng tìm không thấy chuyện gì cần phải giải thích a. Chuyện gì nên nói nàng đều đã nói, nói nhiều không phải làm cho Tân Xuyên cảm thấy nàng giống như đang lấp liếm che giấu cái gì?

Buổi sáng ngày thứ hai, hết thảy giống như lại trở về nguyên dạng, Tân Xuyên giống như mọi ngày đem nàng trên giường gọi dậy, cùng nàng đánh răng rửa mặt ăn cơm, Ngàn Thảo cầm bàn chải đánh răng ở trong miệng đưa qua đưa lại, nghĩ rằng hôm qua Tân Xuyên nhất định là ghen đi, cũng không có phỏng đoán nghi ngờ gì với nàng, là do lúc đó nàng rất sợ hãi hắn tức giận cho nên nghĩ nhiều a.

Đang ngẩn ngơ, đột nhiên phía sau truyền đến cái ôm ấm áp, Tân Xuyên dùng cánh tay dài đem Ngàn Thảo vây quanh, miệng đặt lên cổ nàng liếm cắn. Ngàn Thảo đánh cái giật mình, bởi vì ma sát từ cổ mà làm cho cánh tay đột nhiên nổi lên một đám da gà. Tân Xuyên chưa bao giờ biểu hiện bộ dáng thân thiết với nàng vào buổi sáng tinh mơ chuẩn bị đi làm như vậy, cho nên nàng có chút không thích ứng cố gắng xoay lại thân mình " A ang anh ăng"

Bởi vì miệng đang có bàn chải đánh răng cùng bọt kem cho nên nàng nói không rõ lắm, kỳ thực nàng muốn nói "Ta đang đánh răng"...

Tuy rằng nói mơ hồ nhưng Tân Xuyên nhất định là nghe hiểu, vậy nhưng hắn không những không dừng lại mà lại càng bạo dạn hơn, bàn tay to với vào trong áo ngủ của Ngàn Thảo, hai cái tay phủ lên ngực mà xoa nắn, hơi thở nóng hầm hập phun vào trên gáy "Ta biết"

Ngàn Thảo "..." Nếu nàng có thể thoải mái nói chuyện cùng Tân Xuyên nhất định sẽ lý luận một phen về cái vấn đề "muộn giờ làm rồi", nhưng hiện tại nàng vẫn còn chưa có làm xong, cũng chỉ có thể tiếp tục công cuộc chải răng, trong lòng suy nghĩ, muốn sờ cứ sờ đi, chờ ngươi sờ xong ta cũng làm xong rồi

Vừa đem bọt kem trong miệng nhổ ra, Ngàn Thảo súc một ngụm nhỏ nước, kết quả suýt chút nữa bị sặc, bởi vì cảm giác hạ thân rõ ràng chợt lạnh, váy ngủ bị tốc lên, sau đó một cái thứ gì đó tráng kiện từ phía dưới tiến vào trong cơ thể

"Khụ khụ!" Lúc này nàng là sặc thật sự, Ngàn Thảo đem nước nhổ ra hét lên một tiếng "Đau a!"

Thật sự là rất đau, bởi vì không có khúc dạo đầu cho nên bên trong nàng cực kì khô khốc, nếu không phải Ngàn Thảo tố chất tâm lí quá cứng rắn, hoặc nếu không phải người này là Tân Xuyên nàng tuyệt đối hoa hoa lệ lệ mà gào khóc thảm thiết.

Tư thế va chạm của Tân Xuyên dừng lại một chút, nhưng sau đó lại càng nhanh hơn, hắn ấn thắt lưng của nàng về phía trước mà trừu sáp, Ngàn Thảo chống đỡ không được ghé vào trên bồn rửa mặt, Tân Xuyên theo nàng sau lưng từng chút từng chút hôn về phía trước, cuối cùng dừng lại ở sau gáy, chuyên tâm mút vào

"Ta còn muốn đi làm.." Vì để bản thân thanh âm không bị đứt quãng, Ngàn Thảo cắn răng nói

"Nhanh thôi" Phía sau truyền đến tiếng nói nặng nề

Quả nhiên là rất nhanh, tốc độ ra vào càng điên cuồng hơn trước, chỉ trong vòng vài phút liền đạt tới trăm cú nhấp, Ngàn Thảo chân đã nhũn không đứng lên nổi, thân thể sức nặng hoàn toàn dựa vào Tân Xuyên an bài. Thẳng đến khi có nóng rực chất lỏng phun vào bên trong, Ngàn Thảo mới ý thức được là mọi chuyện đã đình chỉ, nhưng thời gian phảng phất như đã kéo dài hàng giờ vậy

Há miệng thở hổn hển, Ngàn Thảo khôi phục lại liền đá một cước vào cẳng chân Tân Xuyên "Sớm tinh mơ ngươi thần kinh cái gì vậy"

Tân Xuyên nắm lấy chân Ngàn Thảo giơ lên còn chưa kịp hạ xuống kéo vào lòng hôn hôn "Chính là đột nhiên muốn làm thôi"

Ngàn Thảo trên mặt một mảnh đỏ ửng lôi ra cuộn giấy vệ sinh bên cạnh "Đi ra ngoài đi! Ta còn muốn... chuẩn bị đi làm"

"Ta giúp ngươi" Tân Xuyên đoạt lấy giấy vệ sinh trong tay Ngàn Thảo, cẩn thận lau đi chất lỏng chảy xuống trên đùi nàng "Hôm nay ta đưa ngươi đi"

"Ngươi không sợ đi muộn sao?""Đi muộn liền muộn đi"

Như thế Ngàn Thảo liền trải qua kiếp sống được vị hôn phu ngày ngày hộ tống đến trường, cũng trở thành tiêu điểm để đám học sinh mỗi ngày đem ra thảo luận, tán phét...

Sau khi tan học có mấy học sinh đi qua trêu đùa với nàng "Ngàn Thảo lão sư, bạn trai của ngươi thật soái a, các ngươi làm sao lại nhận thức vậy?"

"Ngàn Thảo lão sư, ngươi giữ bí mật thật giỏi a, đến bây giờ chúng ta mới biết được ngươi có bạn trai, chẳng lẽ là mới quen gần đây?"

...

Hữu Lệ bên cạnh tính vốn thẳng thắn, mở miệng nói toạc ra lời trong lòng của đám nứ sinh "Ngàn Thảo lão sư, ngươi nói ngươi như vậy mà còn tìm được bạn trai tốt như thế chúng ta thế nào lại tìm không được a, ta nhưng là đều luôn chú ý duy trì hình tượng thục nữ của bản thân đâu"

Mấy ngày nay quan hệ giữa Ngàn Thảo và các học sinh đều đã trở nên khá thân thiết, không có xa cách như với nguyên chủ lúc nào cũng trưng ra khí chất thục nữ ngày xưa, tuy rằng thật sự tự đắc vì thành quả của bản thân nhưng là Ngàn Thảo vẫn là sắc mặt âm trầm nhìn Hữu Lệ " Ngươi nói cái gì?"

"Ta là nói... hiện tại khẩu vị của nam nhân thật là khác biệt a, thật sự là thiên đại việc vui.... Xem ta lúc trước còn luôn lo lắng giữ hình tượng của bản thân đâu..."

"Ngữ văn lão sư của các ngươi là ai?" Ngàn Thảo đột nhiên hỏi

"Tiểu Vân lão sư a"

"Bảo sao"

Hữu Lệ "..." Nàng thế nào đột nhiên có lại cảm giác bản thân đang bị vũ nhục đâu = =

Việc ân oán lúc trước của Ngàn Thảo và Lí Vũ cũng coi như đã trôi qua một quãng thời gian, bất quá làm nàng bực mình là mỗi khi văn phòng không có người nàng đều sẽ nhận được ánh mắt của Lí Vũ cách hai dãy bàn phóng đến nóng rực, mà mỗi lần như thế nàng sẽ nâng lên cằm, hung hăng mười phần trừng trở về. Ngàn Thảo thật không rõ, rõ ràng biểu hiện của nàng hung dữ như vậy, vì sao hắn vẫn còn chưa đánh mất ý niệm đối với nàng?

Để cho người ta không thể hiểu là, mỗi ngày giữa trưa Lí Vũ sẽ ở trên bàn nàng đặt một tách cà phê, mặc kệ nàng có động đến hay không. Hơn phân nửa số lần nàng nhìn đến tách cà phê kia đều sẽ trừng mắt đổ đi, nhưng Lí Vũ giống như gặp được cái chuyện rất hưng phấn, ánh mắt nhìn nàng chằm chặp càng trở nên sáng ngời, điều này làm cho Ngàn Thảo hoài nghi hắn có phải hay không bị S một lần liền trực tiếp biến M (*)

Hôm nay Ngàn Thảo không phải dạy lớp phụ đạo, bèn đi chỗ Nguyễn Tây luyện tập. Bởi vì lần trước Tân Xuyên có đề cập qua muốn nàng dẫn hắn đi xem, Ngàn Thảo liền trước khi đi gọi điện cho hắn một tiếng, Tân Xuyên vốn là định đi giao bản vẽ cho khách, nghe Ngàn Thảo nói liền lập tức đồng ý

Đưa Tân Xuyên đến nơi luyện tập, nơi này là lễ đường bình thường Già Lam dàn nhạc sẽ biểu diễn, cũng là nơi thường xuyên diễn ra các trận đấu cấp quốc gia, sảnh âm nhạc Robert. Nếu là ở đây không có kế hoạch tổ chức cuộc thi nào thì bọn họ sẽ ở trong này luyện tập, thuận tiện thử luôn sân khấu

"Nha, chính là nơi này" Xuống khỏi xe Tân Xuyen, Ngàn Thảo chỉ vào sảnh âm nhạc với kiến trúc giống như một chiếc đàn dương cầm vĩ đại giới thiệu "Sảnh âm nhạc Robert, là sảnh chuyên dụng của dàn nhạc quốc gia Già Lam, thế nào, trông thật dọa người đi~"

Tuy rằng nói như vậy nhưng Ngàn Thảo phi thường chờ mong khích lệ và ngưỡng mộ từ phía Tân Xuyên, nàng vốn không phải là vị hôn thê Cửu Ngàn Thảo kia của hắn, cho nên mọi chuyện đều muốn phân rõ ràng với nàng ta. Ở trong mắt Tân Xuyên, Cửu Ngàn Thảo có thể là cái giáo sư toán học ưu tú, nhưng nàng không muốn là cái loại ưu tú này, nàng thầm nghĩ ở trong mắt hắn chỉ nhìn đến ưu tú, hào quang của chính nàng.

Quay lại quan sát biểu cảm của Tân Xuyên, Ngàn Thảo phát hiện hắn sợ run một chút, phảng phất như sảnh âm nhạc này không giống như trong tưởng tượng của hắn. Đối mặt với câu hỏi của Ngàn Thảo, Tân Xuyên chỉ nhàn nhạt trả lời một câu "Rất tốt", sau đó khoác tay nàng đi vào trong, trong mắt tràn đầy chất vấn

"Lão bản, ta đã đến" Ngàn Thảo từ xa vẫy vẫy tay chào Nguyễn Tây, Nguyễn Tây đang trao đổi cùng nhạc công liền đối nàng gật đầu, ánh mắt vốn định tiếp tục nhìn xuống quyển nhạc phổ, cuối cùng lại xẹt qua nam nhân đứng bên cạnh Ngàn Thảo"Đây là bạn trai của ta" Ngàn Thảo giới thiệu với Nguyễn Tây, Nguyễn Tây không có tỏ vẻ không hoan nghênh cũng không có vẻ chào đón, mà là ném cho nàng mấy quyển nhạc phổ "Đây là nội dung luyện tập hôm nay, buổi diễn thử năm phút nữa sẽ bắt đầu"

"Cái gì? Chỉ có 5 phút chuẩn bị?"

"Vốn là nhiều gấp đôi, nhưng là do ngươi tới muộn"

Ngàn Thảo nhận mệnh cầm lấy bản nhạc quen thuộc, vì thời gian cấp bách nên cũng không nói chuyện nhiều với Tân Xuyên, luôn nghiêm túc thảo luận. Tân Xuyên nhìn xung quanh bốn phía, xung quanh có rất nhiều nhạc công, bọn họ mỗi người cầm trong tay một loại nhạc cụ khác biệt. Cho dù là thời gian luyện tập nhưng đều trang điểm, mặc tây trang đi giày da đen trang trọng, thoạt nhìn giống như một buổi biểu diễn thực thụ. Chỉ có Ngàn Thảo, mặc một bộ váy trắng đơn giản mà đến, cùng nhóm người này so sánh có chút không thích hợp

"Ngàn Thảo, ta cảm thấy nơi này không thích hợp với ngươi" Tân Xuyên nhỏ giọng nói. Mặc kệ Ngàn Thảo học toán học này làm thế nào lại bị coi trọng gọi đến làm âm nhạc nhưng ít nhất xem hình tượng hôm nay của nàng đích thực là không phù hợp với nơi này, Ngàn Thảo làm cho người ta cảm giác rất tùy ý.

Kỳ thực Tân Xuyên không biết là nơi này đại đa số mọi người mặc tây trang là để cho Nguyễn Tây xem, cấp Nguyễn Tây một cái ấn tượng tốt là thật nghiêm túc đối với âm nhạc hòng muốn kiếm cái cơ hội chuyển đến đội một, thật hiển nhiên, Ngàn Thảo là không ý thức được điều này

Ngàn Thảo cúi đầu yên lặng nghiên cứu nhạc phổ

Tân Xuyên cho rằng Ngàn Thảo nghe được lời nói của bản thân nên tức giận liền tiếp tục nói "Lúc trước ngươi nói qua bọn họ coi trọng ngươi là vì thành tích tốt chỉ huy trong cuộc thi âm nhạc nhưng theo ta thấy âm nhạc có dễ nghe hay không đại đa số là do nhạc công đi, ngươi khả năng chỉ là vì trùng hợp tùy tiện chỉ huy một đội nhạc ưu tú mà gặp may mắn thôi"

Có thể là vì hình tượng Cửu Ngàn Thảo trong lòng Tân Xuyên rất thâm căn cố đế, hắn thủy chung sẽ không quá tin tưởng quyết định đi làm ngành nghề liên quan đến âm nhạc của Ngàn Thảo, cũng không thể tưởng tượng ra bộ dáng nàng đứng trên bục chỉ huy. Trong mắt hắn, Ngàn Thảo "may mắn" sớm hay muộn sẽ bị dàn nhạc sa thải, do đó mà bị đả kích

Đối mặt với lời nói của Tân Xuyên, Ngàn Thảo vẫn là cúi đầu yên lặng suy tư.

"Ngàn Thảo.." Tân Xuyên không nhận được câu trả lời của Ngàn Thảo cho nên kéo tay của nàng, Ngàn Thảo nghiêng đầu nhìn hắn, một bộ bừng tỉnh đại ngộ "Ngươi nói cái gì?"

Tân Xuyên ".."

Lúc này Nguyễn Tây đi đến bên người Ngàn Thảo "Đã chuẩn bị xong chưa"

"Ân, không sai biệt lắm"

"Vậy là tốt rồi" Nguyễn Tây lập tức tuyên bố kết thúc thời gian đọc nhạc phổ, mọi người chuẩn bị lên đài diễn tấu, Ngàn Thảo nhìn đồng hồ, Nguyễn Tây cư nhiên phá lệ kéo dài thêm 5 phút đồng hồ

--- ------ ------ ------ ------ ------ -------

(*)S&M là một cặp từ tiếng Anh:

Có thể là Sadist & Masochist (Người bạo dâm (hay ác dâm) và người khổ dâm (hay thống dâm))

Hoặc là Servant & Master (Người hầu & chủ nhân)

Thể hiện mối liên hệ giữa một cặp người trong đó một người thích thú được hành hạ người khác và người kia lại thích bị người khác hành hạ, có thể ám chỉ mối quan hệ liên quan tới tình dục hoặc không.

SM là cách viết ngắn gọn hơn cho 2 từ trên vì nó gộp luôn thành một từ: Sadomasochism (hiện tượng ác-thống dâm lẫn lộn).
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 19
Editor: Cửu Vỹ Hồ

"Vậy là tốt rồi" Lập tức Nguyễn Tây liền công bố kết thúc thời gian đọc nhạc phổ, mọi người bắt đầu lên sân khấu diễn tấu, Ngàn Thảo nhìn đồng hồ, Nguyễn Tây cư nhiên phá lệ kéo dài thời gian hơn năm phút.

Lần này khúc nhạc diễn tấu là chương thứ 7 của Hòa Âm, toàn bộ khúc nhạc mang âm hưởng rộn ràng vui sướng mà hăng hái, khí thế bức người giống như là khúc ca khải hoàn mừng đội quân chiến thắng trở về. Rất nhiều nhạc công đều đã ổn định vị trí của mình ở trên đài, bọn họ dùng ánh mắt nghi ngờ đối với Ngàn Thảo, bởi vì họ cho rằng bộ dáng của Ngàn Thảo rất nhu nhược, để cho một tiểu cô nương như vậy đến chỉ huy dàn nhạc hơn nữa lại là một khúc hào hùng mạnh mẽ như thế này, liệu nàng có thể làm được sao?

Ngàn Thảo hít sâu một hơi cầm lấy gậy đi lên đài, đây vẫn là lần đầu tiên nàng chính thức đứng ở trước dàn nhạc này với tư cách chỉ huy, trong lòng có chút lo lắng, nhưng là càng nhiều hưng phấn.

Mấy ngày hôm trước Nguyễn Tây đều để nàng ở dưới đài nghe bọn họ diễn tấu, nhằm quen thuộc phong cách biểu diễn của mỗi người, mỗi loại nhạc cụ. Bởi vì một người chỉ huy giỏi không phải là chỉ biết nắm chắc tiết tấu, nắm chắc cảm xúc của bản nhạc, mà còn phải nắm giữ quản lý được các loại nhạc khí, quen thuộc thanh âm của chúng nó, có như vậy người chỉ huy mới thực sự có thể phát huy khả năng tối đa của dàn nhạc đồng thời đạt đến cảnh giới hoàn mỹ. Tuy rằng mấy ngày vừa qua thật buồn tẻ, nhưng nó đã giúp ổn định tự tin của Ngàn Thảo, lúc này nàng tin tưởng bản thân sẽ làm tốt.

Mặc dù ở dưới đài nghiên cứu nhạc phổ mới được vài phút, nhưng là người học âm nhạc bình thường đều luyện tập qua các danh khúc nổi tiếng trên thế giới, cho nên dù không quá quen thuộc, nhưng có thể y theo cảm giác mà ngâm nga ra giai điệu, Ngàn Thảo như vậy, mà những người khác cũng là như thế

Tân Xuyên ngồi vắt chéo hai chân, ở dưới đài nhìn chăm chú vào bóng lưng đơn bạc của Ngàn Thảo, nàng cùng đám nhạc công ăn mặc tây trang chỉnh tề đứng chung một chỗ tựa như hạc trong bầy gà. Trong lòng đột nhiên có chút xúc động thật muốn đem nàng kéo xuống dưới, như vậy nàng sẽ không bị đám nam nhân xung quanh nhìn đến, hắn chán ghét nam nhân khác liếc nhìn nàng dù chỉ một cái, nhất là với ánh mắt soi mói, háo sắc như vậy

Kỳ thực Ngàn Thảo cũng thấy được, ánh mắt của mọi người trong dàn nhạc nhìn nàng phần lớn là khinh miệt, giống như nàng không xứng đáng làm chỉ huy của bọn họ, nhất là nam nhân, trong ánh mắt của bọn họ ngoài khinh miệt còn là mang chút háo sắc, làm như nàng đứng ở trên đài chính là khoe khoang phong tình trước mặt bọn họ, là một loại phương thức để lấy lòng.

Nắm chặt gậy chỉ huy trong tay, Ngàn Thảo làm cái tư thế bắt đầu, đón nhận tất cả mọi ánh mắt mà bắt đầu chỉ huy. Âm nhạc chậm rãi xướng lên, Ngàn Thảo nhíu nhíu mày, không nên là như vậy, bản nhạc này giai điệu giống như dòng thác chảy xiết vô cùng mạnh mẽ, nhưng những người này diễn tấu lên lại giống như dòng suối chảy nhẹ nhàng mà hững hờ

Nỗ lực đem động tác của bản thân làm lưu loát nhưng là những người này chính là không chịu đi theo tiết tấu, chỉ dẫn của nàng. Ngàn Thảo có cảm giác thật mất mặt, bên dưới không chỉ có Nguyễn Tây đang ngồi xem mà còn có Tân Xuyên. "Đặng đặng đặng" kèn cùng đàn violon phối hợp trở nên hỗn độn, thậm chí còn có người đi nhanh hơn so với tiết tấu.

Những người này trên thực tế căn bản không có thèm nhìn nàng chỉ huy, chính là chỉ muốn trước mặt Nguyễn Tây bày ra tài năng ghi nhớ nhạc phổ cùng kĩ xảo chơi nhạc của họ đi?

Ngàn Thảo có chút bốc hỏa, bất cứ ai nhìn thấy cố gắng của mình bị coi thường như vậy đều sẽ không chịu đựng nổi. Ngàn Thảo đem gậy chỉ huy đè lên tay đang đàn của thủ tịch đàn violon trước mặt, khiến cho vị thiếu nữ mặc lễ phục màu đen sợ hãi.

"Đoạn thứ hai kéo sai bốn chỗ, thủ tịch đàn violon đều không nghiêm túc như vậy thì nói gì đến làm gương cho phía dưới? Không chỉ có thế, hòa âm không phải là thể hiện khả năng độc tấu của ngươi! Ngươi lại không nhìn chỉ huy đem toàn bộ khúc đề nhanh một nhịp, làm cho người phía sau theo không kịp, chẳng lẽ các ngươi cho rằng bản thân diễn tấu có bao nhiêu tốt sao? Không thẹn vì mình chỉ có thể đứng ở đội số 2 sao, ngay cả tinh thần hợp tác đoàn đội tối thiểu còn không biết?"

Thiếu nữ kéo đàn violon nhìn Nguyễn Tây, bị Ngàn Thảo nói sắc mặt trắng bệch, bởi vì nàng kéo đàn đích xác có sai 4 lỗi nhỏ, nàng vốn tưởng rằng Ngàn Thảo chính là cái chỉ huy nghiệp dư mà thôi, cũng không ngờ lại bị nàng ta nghe thấy.

"Chính là sai thì làm lại mà thôi, ngươi chỉ huy chẳng nhẽ chưa bao giờ mắc sai lầm hay sao? Đoạn thứ hai chỗ chuẩn bị sang điệp khúc, gậy chỉ huy đã liền chỉ lên rồi, ngươi nghĩ chúng ta không thấy?" Một nhạc công thổi kèn đứng lên nói móc Ngàn Thảo

"... (*) Đoạn đó lặp lại bốn lần, tiết tấu càng ngày càng càng nhanh và mạnh, cuối cùng ta trực tiếp đi lên chỉ là vì nhắc nhở các ngươi tăng thêm âm mà thôi, nhưng là lại có rất ít người nghe ta. Nhất là ngươi, thổi gì mà giống như cái nương pháo còn nói gì người khác, ý kiến người khác còn không bằng chính mình xem lại bản thân đi..."

Ngàn Thảo biết nếu muốn chỉ huy tốt bọn họ thì cần phải "nâng cao" năng lực của mình lên, dùng cách đả kích người khác thể hiện ra bản thân chuyên nghiệp, để nhóm người này biết bản thân không phải chỉ là cái nghiệp dư, mà là thực sự có năng lực. Nhạc công kia bị Ngàn Thảo chỉ trích bộ dáng hết sức tức giận nhưng cũng không thể nói lại được gì. Nguyễn Tây ở dưới đài nhu nhu huyệt thái dương, Tân Xuyên cũng không khỏi thở dài.

Ngay lúc Nguyễn Tây cho rằng lần luyện tập này muốn dùng tranh cãi mà kết thúc, Ngàn Thảo bỗng đối với nhạc công trên đài vỗ vỗ tay, không có đi nhặt gậy chỉ huy đã bị hư: "Thử lại một lần, lần này ta dùng hai tay đến chỉ huy, ta hi vọng các ngươi không cần không xem ta, cũng không cần chỉ nhìn mặt ta ( hoặc bộ ngực), đã là nhạc công chuyên nghiệp liền muốn thể hiện ra thái độ chuyên nghiệp."Dừng một chút, Ngàn Thảo lại cực kỳ nghiêm cẩn nói: "Vừa rồi mọi người diễn tấu không tốt, có thể là do gậy chỉ huy có vấn đề, hiện tại ta đem nó làm gãy, lại dùng hai tay này, nếu hai tay này của ta cũng chỉ huy không tốt, ta cũng đem nó làm tương tự là được rồi"

Nghe lời nói của Ngàn Thảo nói như vậy mà mặt vẫn bình tĩnh không gợn sóng làm cho các nhạc công có mặt đều càm thấy có chút rùng mình, ngón trỏ của Nguyễn Tây để ở trên huyệt thái dương cũng rốt cục buông xuống, chăm chú quan sát vũ đài. Ngàn Thảo nói lời nói này, liền làm cho khán giả ngồi dưới như hắn cũng không khỏi tự giác nghiêm túc lên.

Dùng ngón tay chỉ huy có một ưu việt, đó là có thể dễ dàng biểu đạt linh hoạt hơn thông qua động tác không chỉ là của bàn tay mà còn là của cả cánh tay. Tuy rằng gậy chỉ huy có thể thay đổi độ dài, giúp tiết kiệm thể lực, nhưng là nếu dùng tay làm tốt cũng có thể mang lại hiệu quả giống nhau.

Ngàn Thảo hai tay nhất phóng, cánh tay đồng thời vung ra bên ngoài, nhạc giao hưởng lại vang lên, bất quá lần này cùng âm nhạc vừa rồi có bất đồng rất lớn, tiếng nhạc trở nên đồ sộ hơn rất nhiều, cũng không có người tận lực thể hiện cái tôi cá nhân. Ngàn Thảo chỉ huy luôn có một loại sức quyến rũ, nếu nhạc thủ nghiêm cẩn đi theo tiết tấu của nàng liền sẽ bất tri bất giác bị động tác của nàng hấp dẫn, trên phương diện cảm xúc cũng sẽ dần dần hòa hợp với cảm xúc của nàng.

Giống như lúc này, Ngàn Thảo mắt hơi khép hờ, hai tay linh hoạt vũ động, động tác dứt khoát hữu lực, mỗi một lần thân thể tạm dừng đều mang theo cảm giác trào dâng như niết bàn tái sinh, trong dàn nhạc dù là đàn violon hay là đan hoàng quản, dù là kèn hay là trống định âm, bất đồng âm sắc âm nhạc nhưng đều thống nhất, lộ ra cảm xúc giống như nàng.

Nguyễn Tây mười ngón tay đan chéo nhau nhau, hắn thưởng thức Ngàn Thảo chính là ở điểm này- năng lực đi cảm nhiễm người khác.

Hắn từng đối Ngàn Thảo nói qua: ngươi cho là chính ngươi khi chỉ huy không mang theo tình cảm cá nhân sao?

Nhớ được Ngàn Thảo lúc đó đối với đám người diễn tấu không có cảm xúc thống nhất này chỉ kiên trì ý kiến cá nhân rằng bọn họ là quá kiêu ngạo, còn nói cách làm của họ không có chỗ nào đúng. Kỳ thực hắn tìm Ngàn Thảo đến mục đích chính là dùng khả năng cảm nhiễm người khác này của nàng, đem phong cách âm nhạc của những người này hợp nhất lại, thật hiển nhiên, nàng hiện tại đã làm được.

Nhìn bộ dáng Ngàn Thảo đứng ở trên vũ đài dưới ánh đèn nghiêm túc chỉ huy, tà váy tung bay, Tân Xuyên trong lòng thật phức tạp. Kỳ thực ở sâu trong nội tâm hắn cũng không hy vọng Ngàn Thảo ngốc ở trong này, bởi vì gần đây nàng thay đổi, trở nên tự lập, trở nên bắt đầu không lại ỷ lại hắn. Nàng như vậy có chút không giống Cửu Ngàn Thảo, hiện tại xem ra càng cùng Cửu Ngàn Thảo trong trí nhớ của bản thân khác xa, khiến hắn có chút không nắm bắt được

Chỉ huy xong, Ngàn Thảo thở ra một hơi, ngẩng đầu nhìn xem đám nhạc công, phát hiện ánh mắt mọi người nhìn nàng đã không còn khinh thị, chỉ là âm nhạc ngừng xong ánh mắt của những người đó cư nhiên lại tiếp tục dừng lại ở bộ ngực của nàng, này là cỡ nào châm chọc a!

Chưa kịp bước xuống đài, chợt nghe một tiếng vỗ tay vang lên trong sảnh âm nhạc rộng lớn mà yên tĩnh, là Nguyễn Tây "Tốt lắm."

Những người lúc nãy còn nhìn chằm chằm vào ngực Ngàn Thảo giờ đều không hẹn mà cùng nhìn về phía Nguyễn Tây, trên mặt mang theo biểu cảm giống như tiểu hài tử chiếm được viên kẹo đường. Ngàn Thảo cười nhạt, những người này a, chính là được khen một chút liền cao hứng như vậy?

Bất quá nàng cũng được tính là cái hài tử khát vọng được khích lệ mà. Ngàn Thảo vui vẻ đi tới trước mặt Tân Xuyên: "Thế nào? ~ "

"... Hoàn hảo."

Ngàn Thảo bất mãn chỉ nói: "Người ngoài nghề!"

"..." Nguyên bản Tân Xuyên đang mím môi không nói được lời nào, lại đột nhiên mở miệng: "Rất tuyệt."

Ngàn Thảo cho rằng bản thân nghe lầm, liền vảnh tai gần sát Tân Xuyên hơn một chút: "Cái gì?""Ta nói bản nhạc này thật êm tai, ngươi rất tuyệt." Tân Xuyên ôm thắt lưng của Ngàn Thảo, trước mặt mọi người liền áp nàng vào trong lòng hôn lên, hơn nữa lại còn là hôn bằng lưỡi!

Nguyễn Tây ở ngay bên cạnh vị trí của Tân Xuyên và Ngàn Thảo, vừa nhấc đầu liền có thể nhìn đến bộ dáng hai người đầu lưỡi dây dưa, cũng bởi vì hôn quá sâu mà kéo ra sợi tơ.

Ngàn Thảo đỏ mặt rốt cục đem Tân Xuyên đá văng ra: "Trước mặt mọi người, ngươi...!"

"Ta như thế nào?" Tân Xuyên vô tội hỏi.

"Phi lễ ta!"

"Ta là vị hôn phu của ngươi." Tân Xuyên chuyên chú, nói từng chữ từng chữ một, như là nói cho người khác nghe.

Lúc này trên đài nhạc thủ đã ào ào đi xuống, Nguyễn Tây lưu loát bước qua Ngàn Thảo đi đến chỗ họ, cũng vì bọn họ mà chỉ ra khiếm khuyết của mỗi người. Ở trước mặt Nguyễn Tây, dù là một nhân tính cách tục tằng cũng trở nên dịu ngoan như nàng dâu nhỏ, cẩn thận nghe hắn chỉ dạy.

Nhìn thấy biểu hiện của Nguyễn Tây như thế, Tân Xuyên đầu mày giãn ra, trong lòng cảm giác khẩn trương dần thả lỏng.

Lúc trước hắn luôn luôn cho rằng Nguyễn Tây đột nhiên coi trọng Ngàn Thảo không phải vì năng lực của nàng, mà là có mục đích khác, hiện tại xem ra là hắn suy nghĩ nhiều.

"Ngàn Thảo, ngươi chừng nào thì học qua chỉ huy, ta đều không biết." Cùng nàng ở cùng nhau ba bốn năm, nhưng hắn đối với những hiểu biết cơ bản về nàng cũng không biết, hắn thật quá thất bại đi.

Thậm chí hắn cũng không hiểu biết về gia đình nàng, hiểu biết phụ mẫu nàng, cũng chưa từng một lần gặp mặt. Đại khái thời điểm một năm trước, hắn nhiều lần nhắc tới cha mẹ của Ngàn Thảo, hi vọng hai người có thể đi vào giai đoạn đàm hôn luận gả, nhưng Ngàn Thảo khi đó luôn ấp úng. Hắn nghĩ thầm nàng nhất định là có cái gì khó nói, sau liền cũng không hỏi lại qua.

"Hồi nhỏ ta từng học qua một lớp bổ túc... Kỳ thực trọng yếu nhất là ta thiên phú trên phương diện này nha!" Ngàn Thảo lại bắt đầu ba hoa, Tân Xuyên điện thoại đột nhiên vang lên, hắn nghe điện, nguyên lai là công ty đối tác bên kia yêu cầu mấy giờ tờ quan trọng

"Ngàn Thảo, ta phải đi bây giờ." Tân Xuyên nhu nhu hai bên thái dương Ngàn Thảo: "Khi nào thì xong việc gọi điện cho ta, dù có đang bận gì ta cũng nhất định sẽ đến đón ngươi."

"Hảo." Ngàn Thảo nhảy lên ôm lấy cổ Tân Xuyên rướn người lên chạm vào môi hắn, đầu lưỡi cũng tà ác vươn vào khoang miệng thăm dò, mạnh mẽ mút vào.

Khuôn mặt Tân Xuyên nháy mắt đỏ bừng: "Ngươi làm gì."

"Vừa rồi ngươi phi lễ ta, trả lại ngươi."

Nàng là luôn muốn giữ quyền chủ động trong chuyện này nha.

(*) Đoạn này mình có lược bớt 1 đoạn nhé, cơ bản vì nó liên quan đến chuyên ngành âm nhạc gì đó ta không tài nào dịch nổi =.= Đại để đoạn đó nàng nói rất nhiều, khiến cho mọi người biết bản thân không chỉ là cái người nghiệp dư mà thực sự có năng lực!!
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 20
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Tân Xuyên nghe điện thoại đi rồi, Ngàn Thảo vẫn tiếp tục ở cùng Nguyễn Tây luyện tập. Nguyễn Tây đối nàng chỉ huy không có gì soi mói, chính là nói cho nàng, phàm là người có thể đứng ở phía trên quan sát, chỉ đạo mọi người thì đều không được phép tức giận, kêu nàng nắm giữ tốt cảm xúc của bản thân, đem nhạc công phía dưới trở thành binh lính của mình, mà tướng lãnh chỉ có hiểu biết binh lính trong tay mình, hiểu được cách cảm hóa bọn họ mới có thể tài năng đánh tốt giặc.

Ngàn Thảo lúc đó ấn tượng đối với Nguyễn Tây này liền bay lên một tầng: "A, rất thâm sâu, ta sẽ ghi nhớ."

Nguyễn Tây đột nhiên có chút không xác định: "Ngươi thật sự đã hiểu sao?"

"Đã hiểu đã hiểu." Ngàn Thảo gật gật đầu: "Lão bản, ngươi có biết nơi nào bán cầm tốt một chút không? Ta muốn mua một cái đàn violon."

"Ngươi đàn?"

"Không, ta là đi tặng người."

"Vậy luyện tập xong ta sẽ đưa ngươi đi."

"Cảm tạ lão bản!" Ngàn thảo vui vẻ đối Nguyễn Tây ôm quyền

"Xưng hô lão bản này vẫn là đổi một chút đi."

Ngàn Thảo nhớ tới trong dàn nhạc những người khác đối Nguyễn Tây đều xưng hô là "Nguyễn lão sư", trong đó mấy nữ hài tử gan lớn hơn còn thân thiết gọi thẳng tên Nguyễn Tây, tóm lại xưng hô nhằm kéo gần khoảng cách, chỉ có nàng luôn gọi người ta là lão bản. Trên tâm lí học xưng hô như vậy liền đem khoảng cách giữa hai ngươi kéo xa

"Vậy... Lão sư?" Ngàn Thảo thử kêu.

Nguyễn Tây không có phản đối, mà là dùng thon dài ngón tay tiếp tục xem giấy tờ trên tay, Ngàn Thảo ủ rũ, nàng nhịn không được tiếp tục hỏi: "Nguyễn lão sư?"

Nguyễn tây: "..."

Kết thúc luyện tập, Ngàn Thảo được Nguyễn Tây dùng xe đưa đến một tiệm cầm ở nơi khá hẻo lánh, lão bản ở đây thoạt nhìn trông rất trẻ, nhưng thật cổ quái, đem nguyên bản cửa hàng toàn những cây cầm thượng cấp biến thành một ngôi nhà tranh nghèo nàn, cái bàn đầy tro bụi, ánh sáng bị rèm cửa che đi khiến không khí trong tiệm hơi chút âm u, thậm chí Ngàn Thảo còn phát hiện một vết cà phê trên chiếc áo sơ mi trắng noãn của lão bản

"Bạn gái a." Lão bản tiệm cầm thật tùy ý đối Nguyễn Tây chào hỏi, liền sau đó bắt đầu ở trên giấy ngũ tuyến nghiêm cẩn viết chữ vẽ tranh

"Không phải." Nguyễn Tây lời ít mà ý nhiều trả lời: "Nàng muốn chọn đàn violon."

"Bản thân tự xem đi." Nam tử không vẫn chăm chú vào tờ giấy không ngẩng đàu lên, âm sắc nặng nề nói.

Ngàn Thảo đột nhiên có loại cảm giác bản thân giống như đang làm cái giao dịch thuốc phiện = =

"Hắn bán cầm đều là cầm bản thân tự tay làm." Nguyễn Tây nói như vậy xem như cho Ngàn Thảo một cái bảo đảm, Ngàn Thảo ở trên cái giá chất đống đàn violon lật tới lật lui xem, phát hiện chất lượng cầm thật sự tốt lắm. Nàng tự chia đàn violon làm bốn cấp bậc, nhập môn cấp, học viện cấp, dàn nhạc cấp, độc tấu cấp, Nghiêm Húc đi thi đấu sẽ dùng cầm độc tấu, âm sắc không thể có một điểm khuyết điểm, cho nên nàng chọn cầm tương đối cẩn thận.

Nhìn thấy bộ dáng Ngàn Thảo chọn đàn violon, Nguyễn Tây ngoài ý mốn hỏi: "Ngươi biết đàn violon?"

"Uh, học qua." Ngàn Thảo cầm lấy một cây đàn violon thoạt nhìn tương đối tốt đặt thử lên trên vai, bắt đầu kéo 【 Ma quỷ cười 】 thử âm, khuôn mặt Nguyễn Tây hơi lộ ra biểu cảm kinh ngạc, Ngàn Thảo nửa khắc sau liền đem cầm buông xuống: "Lão bản, xin hỏi cái cầm này giá như thế nào?" Lão bản gãi đầu trở lại oán giận nói: "A a! Vừa nghĩ ra được ý tưởng, ngươi gọi ta làm ta liền quên mất tiêu !"

"Dù sao ngươi cũng còn phải sửa nhiều lần." Nguyễn Tây tiếp nhận cây cầm trong tay Ngàn Thảo nhìn nhìn: "Bao nhiêu?"

"Hai vạn!"Ngàn Thảo liền cứng lưỡi: "Ngươi là đang nói thật?"

"Còn là nói thấp hơn một chút so với giá gốc rồi đó." Nguyễn Tây động tác đem cầm đóng gói lại, cầm túi cùng cầm cung xong: "Dù sao là ngươi làm, không mất bao nhiêu tiền vốn."

Có bản lĩnh ngươi tới làm đi a! Lão bản còn tại oán trách Ngàn Thảo đánh gãy hắn ý tưởng, nhưng là gặp Nguyễn Tây biểu cảm vẫn là như vậy không buồn không vui, có chút đoán không ra quan hệ giữa Nguyễn Tây cùng cô gái này

Lại nhìn Nguyễn Tây, ánh mắt một bộ tùy ngươi kêu giá.

"Tính đi tính lại, sáu ngàn được rồi!" Lão bản rốt cục thỏa hiệp nói.

Ngàn Thảo vui mừng lộ rõ trên nét mặt ôm cây cầm, đối Nguyễn Tây cười nịnh: "Lão sư! Ngươi đại ân đại đức ta suốt đời khó quên a!" Nói như vậy chính là không cần còn khách sáo

"Không có gì..."

Ngàn Thảo chờ chính là những lời này.

"Không có gì, trước cứ ghi nợ."

Ngàn Thảo: " ̄△ ̄" lão bản nói chuyện có thể hay không nói liền mạch? = =

...............

Ngày thứ hai đi trường học, hiệu trưởng lại triệu tập hội nghị khẩn cấp, lần này là nhằm vào vấn đề học sinh, làm chủ nhiệm lớp, Ngàn Thảo bị đặc biệt điểm danh: "Ngàn Thảo lão sư a, ta biết ngươi tuổi còn trẻ quản lý cái lớp học cũng không dễ dàng, nhưng gần đây lớp ngươi phát sinh rất nhiều vấn đề nghiêm trọng..."

Ngàn Thảo phản ứng đầu tiên chính là: "Ai giết người?!"

Hiệu trưởng khẽ cau mày một chút: "Lớp của ngươi đa số học sinh rất thường xuyên đi học muộn!"

Ngàn Thảo: "..." Mẹ kiếp

"Trong giờ ngữ văn còn chống đối lão sư, lại còn phát hiện hai cái học sinh ở toilet hút thuốc!"

Ngàn Thảo: "Nga..."

"Còn có cái học sinh tên Cao Đồ! Đây không biết là lần thứ mấy ở trong trường học đánh nhau! Bình thường nhất định phải đối học sinh loại này làm giáo dục tâm lý! Ngươi xem tiểu vân lão sư, tuy rằng không là chủ nhiệm lớp nhưng vẫn là không sợ phiền toái đem học sinh mang về nhà phụ đạo, Ta thậm chí chưa bao giờ thấy Ngàn Thảo lão sư mang học sinh đi văn phòng trường nói chuyện qua một lần!"

Ai biết nàng cấp học sinh phụ đạo là cái gì vậy nha, khóa học ngôn ngữ cơ thể? Ngàn Thảo đáp ứng hiệu trưởng một tiếng: "Kỳ thực ta có ở văn phòng làm phụ đạo, chính là hiệu trưởng không thấy được mà thôi, Lí Vũ lão sư có thể cho ta làm chứng." Dứt lời Ngàn Thảo mỉm cười nhìn Lí Vũ liếc mắt một cái.

"Đúng vậy, ta thường xuyên thấy Ngàn Thảo lão sư ở văn phòng làm phụ đạo."

Hiệu trưởng hồ nghi: "Vậy về sau càng muốn gia tăng cấp độ."

"Tốt hiệu trưởng."

Theo phòng họp trở về văn phòng, Lí Vũ vẫn cứ đi sau Ngàn Thảo đúng là âm hồn bất tán. Đi đến trước bàn làm việc sửa sang lại một chút bài tập ngày hôm qua phê chữa, nga, đúng rồi, Ngàn Thảo rốt cục đã học được phê chữa bài tập!"Ngàn Thảo lão sư." Thanh âm của Lí Vũ lại xuất quỷ nhập thần truyền đến từ phía sau ghế dựa, hắn bưng một ly hoa trà đặt ở trên bàn Ngàn Thảo: "Ngươi có vẻ không thích uống cà phê."

Là không thích uống cà phê ngươi mang đi! Ngàn Thảo thấy văn phòng tạm thời không có người, liền đối với Lí Vũ lộ ra ánh mắt hung ác: "Tránh ra, trà cũng mang đi."

"Ngàn Thảo lão sư thật chán ghét ta sao?" Lí Vũ lộ ra biểu cảm bi thương.

"Đặc - biệt - vô cùng - ghét!"

Nghe xong Ngàn Thảo nghiến răng nghiến lợi nói, Lí Vũ mạc danh kỳ diệu hô hấp ồ ồ, Ngàn Thảo không nói nên lời, ngươi đây là hưng phấn cái gì a.

Một cái đảo mắt, Ngàn Thảo phát hiện Lí Vũ cư nhiên đem áo cởi ra! Thân trên xích - lõa còn đeo cái caravat. Hắn cực kỳ biến thái quỳ gối xuống trước mặt Ngàn Thảo bắt lấy cẳng chân của nàng cọ cọ, liền sau đó lấy từ trong túi quần ra hai cái dây thừng: "Như vậy hay là dùng cái này đến chán ghét ta đi ~ "

Mẹ kiếp! Ngàn Thảo khẩn trương nhìn xung quanh sau đó đem Lí Vũ đá văng ra: "Cút xa một chút được không! Ngươi cái đồ biến thái chết tiệt!" Lúc này vừa vặn không có ai ở đây, nếu có ai đột nhiên đi đến Ngàn Thảo chắc quẫn bách đến chết mất, nhìn đến Lí Vũ thân mình xích - lõa ghé vào dưới chân nàng như vậy nhất định sẽ bị hiểu lầm!

"Ngàn Thảo... ~" Lĩ Vũ thanh âm mềm nhũn mong chờ người đến ngược, hắn dừng lại dưới chân ghế, thân thể phủ phục cúi đầu loạn hôn mắt cá chân nàng, Ngàn Thảo vừa muốn lại hướng Lí Vũ đá một cước, bên ngoài văn phòng đột nhiên vang lên tiếng đập cửa, sau đó là một bước chân đi tới.

Ngàn Thảo khẩn trương vội vàng đem Lí vũ đá vào dưới bàn làm việc của mình, dí dí gót chân, Lí Vũ kêu rên hai tiếng rốt cục tiêu thất bóng dáng, cả người đều cút tiến vào dưới bàn

Thời gian vừa vặn, người vừa gõ cửa văn phòng vừa khéo đi đường vòng đến trước mặt Ngàn Thảo: "Lão sư, chỉ có mình ngươi ở đây a."

Ngàn Thảo ngẩng đầu, ánh mắt thập phần run rẩy nhận ra đó là Cao Đồ: "Sao ngươi lại tới đây?"

"Ta ở bên ngoài đánh nhau."

"Biết sai lầm là tốt rồi, trở về đi!" Ngàn Thảo thúc giục nói, bởi vì nàng cảm giác Lí Vũ dưới bàn rất không thành thật, tuy rằng lặng không tiếng động, nhưng lại hướng chân nàng hôn lên, dù đã trúng vài cú đá của nàng, nhưng chính là mặc kệ đá bao nhiêu cũng đều không nhớ lâu.

"Không được, lão sư hẳn là phải dạy dỗ ta mới đúng." Cao Đồ nói

Làm thế nào mà ta không chọc người người sẽ đến chọc ta a! Ngàn Thảo trong lòng bi thương rống giận, vì cảnh tượng này nàng rất quen thuộc, rõ ràng là một cái A-V kịch tình a!

Bất quá hiện tại này A-V nhân vật thay đổi, vốn là một cái nam lão sư ở văn phòng làm nhục nữ đồng nghiệp của mình, kết quả có học sinh của hắn gõ cửa, hắn liền đem bản thân nữ đồng nghiệp giấu ở dưới bàn làm việc, sau đó dùng giày da dâm loạn nên bộ vị tư mật của nàng ta, nữ đồng nghiệp này sợ sự tình bại lộ có tổn hại đến thanh danh của bản thân liền không rên một tiếng chịu đựng.

Càng máu chó là nữ sinh gõ cửa tìm lão sư cũng là cái chịu ngược cuồng, nhân cuộc thi thất bại liền đến thỉnh cầu nam giáo sư xử phạt, nam giáo sư liền một bên dâm loạn nữ giáo sư phía dưới bàn, một bên để nữ sinh kia đem váy tốc lên, liền sau đó đem thước dạy học chọc đi vào, cuối cùng phát triển trở thành văn phòng đại chiến 3P

Chẳng lẽ nói, nàng bản chất là có thuộc tính của nam giáo sư trong bộ AV này? Vì sao lại diễn ra cái cảnh tượng này nha! Vì sao!

Lí Vũ phía dưới bàn đã đem giày của Ngàn Thảo cởi, tinh tế liếm nàng ngón chân, Ngàn Thảo một trận lạnh run, lại đạp một cước về phía Lí Vũ, Cao Đồ không hiểu: "Lão sư đang làm gì vậy?"

"Chân có chút tê, ta vận động một chút!"

"Lão sư, ngươi không có lời gì nói cùng ta sao?" Cao Đồ thân thể vòng đi lại, trong mắt lóe qua một tia sắc bén: "Ngàn Thảo lão sư, vài ngày nay ngươi đều không có nói chuyện với ta, ta rất đau lòng."

Ngàn Thảo tổng cảm thấy Cao Đồ này hành động giống có điều mưu đồ, nàng giật mình vừa chuyển ghế dựa vừa âm ngoan đá Lí Vũ một cước, theo ghế dựa bản thân lùi ra vài bước, triệt để ly khai phạm vi Cao Đồ tiếp cận

Cao Đồ tựa hồ không nghĩ tới Ngàn Thảo sẽ làm như vậy, khóe mắt vô thức liếc về phía cửa văn phòng nhìn thoáng qua, Ngàn Thảo cũng hướng cái kia phương hướng nhìn lại, ngoài ý muốn phát hiện Tiểu Vân lão sư đang ẩn nấp phía sau

Chẳng lẽ là Cao Đồ cùng Tiểu Vân lão sư cùng thông đồng nghĩ ra biện pháp đối phó nàng? Bất quá hai người kia thì có khả năng gì đi?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top