Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV - Biết Lâm

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 7
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Sau cùng là Nghiêm Húc đưa Ngàn Thảo về nhà, Ngàn Thảo từng hỏi qua Nghiêm Húc có biết tên nam sinh che mặt kia hay không, kết quả là Nghiêm Húc cũng không có ấn tượng gì về hắn.

Ngàn Thảo nhớ lại bản thân hình như từng dạy thay một tiết toán học. Lớp học kia nàng lười giảng liền để cho các học sinh tự học, hơn nữa đúng là đã từng có một nam sinh đánh rơi thước kẻ. Bất quá lúc đó nàng cảm thấy dù sao cũng là tạm thời dạy thay, không cần tạo quan hệ tốt với học sinh nên không có giúp hắn nhặt, hiện tại nghĩ lại nam sinh che mặt kia nhất định là hắn.

"Lão sư, ngươi ở một mình sao?" Đứng ở dưới tòa nhà Ngàn Thảo ở Nghiêm Húc đột nhiên hỏi

"Không, ta đang có ý định nuôi một con chó"

"Nga" Nghiêm Húc cúi đầu, giống như đang tập trung suy nghĩ gì đó, cũng không chú ý lời nói của nàng mắc lỗi: nuôi một con chó cũng tính là ở một mình đi?

Ngàn Thảo chỉ chỉ quần áo trên người mình "Ta đây lên trước, quần áo ngày mai giặt sẽ đem trả lại ngươi"

"Không cần giặt" Nghiêm Húc đột nhiên vội vàng đánh gãy lời nói của Ngàn Thảo, ý thức được bản thân luống cuống, hắn cười khan tiếp tục giải thích "Không cần phiền toái lão sư"

Tuy rằng Ngàn Thảo nói giặt quần áo cho Nghiêm Húc nhưng nàng vốn có ý định ngày mai trực tiếp đưa lại quần áo này cho hắn a, khụ khụ, dù sao giặt hay không giặt hắn cũng không nhìn ra được, vừa vặn lại có thể thể hiện bộ dạng lão sư ôn nhu hiền lương. Nhưng nàng không nghĩ tới Nghiêm Húc này hào phóng như vậy! Cho phép nàng không cần giặt. Đứa nhỏ này thật sự... thật sự.... là tri kỷ!~

Trong lòng nghĩ vậy, Ngàn Thảo giả bộ thập phần nghiêm túc lấy tư thế trưởng bối vỗ vỗ vai Nghiêm Húc: "Đứa trẻ ngoan!"

Nghiêm Húc cảm nhận được tay Ngàn Thảo đặt trên vai, khuôn mặt vốn vừa bớt đỏ lại vì sự đụng chạm cùng tươi cười của nàng mà trở nên hồng hồng khác thường.

"Hôm nay thật sự cám ơn ngươi. Ta đi lên trước, ngươi cũng mau về nhà đi, bằng không mẹ ngươi sẽ lo lắng" Ngàn Thảo vẫy vẫy tay tạm biệt Nghiêm Húc sau đó xoay người đi lên thang máy, không nhìn thấy Nghiêm Húc vẫn chưa đi mà đứng tại chỗ nhìn theo bóng dáng của nàng khuất dần cho đến khi biến mất trong thang máy.

Thời gian trôi qua, cuộc thi âm nhạc đã ở ngay trước mắt, Ngàn Thảo làm chỉ huy dẫn theo các học sinh tiến đến hội trường, thứ tự diễn tấu của các nàng là thứ tám.

Hôm nay là ngày mà Ngàn Thảo hết sức mong đợi, bởi vì đây là lần đầu tiên nàng lấy thân phận chỉ huy chính thức xuất hiện trước mặt mọi người, xuất hiện trên sân khấu. Nhưng hôm nay Ngàn Thảo cũng luôn cảm thấy bất an, luôn canh cánh trong lòng đoạn ngắn AV kia nữ nhân vật chính bị mọi người kéo vào toilet XXOO. Tuy rằng lúc trước khi xem nàng cảm thấy bộ phim này khá là thành công, đủ kịch tính cũng đủ kích thích, nhưng là sự thật nếu xảy ra trên người mình thì không thể lấy tâm tình nhẹ nhàng giống như người xem ngoài cuộc được nha, bởi vì trong AV, biểu cảm của nữ chính từ đầu đến cuối đều hết sức thống khổ...

Để tránh cho bản thân khẩn trương mà ra mồ hôi, làm rớt gậy chỉ huy, Ngàn Thảo cẩn thận quấn lên gậy một đoạn cao su. Tuy rằng lúc này Ngàn Thảo rất muốn trước khi thi đấu đi...tiểu một phen = = nhưng ngày hôm nay toilet đối với nàng mà nói quả thật giống như cái ác mộng, là nơi mà chết cũng không thể đi, nga, không đúng, nếu như không đi sẽ chết thì dẫu biết đầm rồng hang hổ nàng cũng sẽ đi nha >"<

"Ngàn Thảo lão sư, ta đang định đi toilet, ngươi có muốn đi cùng không?" Hữu Lệ quay sang hỏi

Ngàn Thảo vẫy vẫy tay, giả bộ chăm chú quan sát màn diễn tấu trên sân khấu: "Không, ta muốn ở lại đây quan sát tình hình đối thủ a!"

"Ngàn Thảo lão sư thực dụng tâm" Hữu Lệ cùng đám học sinh ngồi bên cạnh Ngàn Thảo mở miệng tán thưởng, nàng một bộ kiêu ngạo hất cằm, này còn phải nói sao. Bỗng nhiên nàng phát hiện ban giám khảo ngồi trên hàng ghế đầu đều quay đầu xuống nhìn nàng, này... không khỏi cảm thấy không rét mà run. Nàng cúi xuống nhìn bộ quần áo thể thao mà hôm nay mình cố ý chọn, Ngàn Thảo tự thấy cũng rất khí phách a, hơn nữa nàng mặc như vậy cũng để tránh xảy ra bi kịch như trong AV.
"Lão sư, sắp đến lượt chúng ta rồi, ngươi không đi thay lễ phục sao?"

"Ta mặc như thế này là được rồi" Ngàn Thảo kéo kéo cổ áo

"Lão sư! Vạn nhất vì vấn đề trang phục mà ban giám khảo trừ điểm chúng ta thì làm sao bây giờ? Quần áo như thế này có vẻ không được hợp quy củ cho lắm."

"Ta đã hiểu" Ngàn Thảo thở dài một hơi, trong lòng âm thầm tiếc hận, bộ trang phục thể phao "khí phách" này là nàng cố ý lựa chọn thật kĩ a.

Rất nhanh liền đến màn biểu diễn của học viện Hợp Tà, đèn trên sân khấu tắt hết, đây là thời gian để cho dàn nhạc của học viện đi lên sân khấu ổn định chỗ ngồi, Ngàn Thảo cũng đã đứng ở trên bục trung tâm của dàn nhạc.

Toàn trường ồ lên kinh ngạc, Hữu Lệ dù đang cố gắng duy trì biểu cảm mỉm cười nhưng cơ mặt đều đã run rẩy, bởi vì chỉ huy của bọn họ – Ngàn Thảo lão sư cũng không có mặc lễ phục mà trường học chuẩn bị, mà là mặc một bộ....lễ phục nam...

Một thân trang phục này nhưng là không có sai quy định đâu! Ngàn Thảo nghĩ

Nam sinh vừa nãy nhắc nhở Ngàn Thảo phải mặc trang phục theo quy định lúc này cúi thấp đầu xuống, trong lòng mặc niệm: không phải tại ta, không phải tại ta a...

Giơ lên gậy chỉ huy, Ngàn Thảo làm cái dấu hiệu bắt đầu, nhóm nhạc công lập tức vào tư thế chuẩn bị, trải qua nhiều ngày huấn luyện, tư thế kia của Ngàn Thảo tự nhiên đã thành mệnh lệnh cho bọn họ, hiện tại mọi người đều hết sức tập trung, cố gắng diễn xuất thật tốt, vì danh dự của trường học cũng như không phụ công sức bản thân nhiều ngày khắc khổ luyện tập.

Âm nhạc theo gậy chỉ huy vang lên, nội tâm Ngàn Thảo trở nên khẩn trương, cũng hết sức kích động, rốt cuộc nàng đã được chính thức lên sân khấu với vai trò chỉ huy, mà hôm nay tâm tình của nàng so với bình thường còn muốn tốt hơn a.

Tiếng nhạc hài hòa, mang vẻ trang nghiêm nhưng cũng không kém phần da diết, trữ tình, khúc nhạc này thể hiện một thứ cảm giác mới mẻ, một quá trình đột phá, lột xác ngoạn mục. Nó thật dễ dàng đi vào lòng người bởi vì hầu như mỗi người trong cuộc đời đều đã từng trải qua những biến cố dù lớn hay nhỏ, mà bọn họ cũng đều mong ước không ngừng cố gắng vươn lên, để đột phá, bản nhạc như đem toàn bộ quá trình ấy viết ra, vậy nên mang đến cho người xem thật sâu cảm khái.

Ngàn Thảo nhắm mắt lại, đôi mắt thỉnh thoảng khép hờ như đang cảm thụ, nàng chỉ huy rất có sức sống. Có một số nhạc công vì nhớ rõ khúc nhạc mà căn bản không thèm nhìn đến chỉ huy, làm cho chỉnh thể bản nhạc không được hài hòa, mà Ngàn Thảo chỉ huy nhưng lại khiến cho mọi người không tự giác hướng về phía nàng, có một loại cảm giác khó có thể bỏ qua.

Hầu hết những người chỉ huy từ trước đến nay đều là nam tử, có rất ít nữ tử đảm nhiệm vị trí này, trên vũ đài quốc tế thì lại càng ít nhìn thấy chỉ huy là nữ bởi vì bọn họ thường không khống chế nổi cục diện. Nhưng Ngàn Thảo chỉ huy không thể nghi ngờ là làm cho người ta hoàn toàn rung động, nàng lúc này một thân nam trang nhưng cũng không có vẻ gì là không ăn nhập, ngược lại cùng với khí chất mạnh mẽ của nàng hết sức hài hòa.

Bản nhạc kết thúc, Ngàn Thảo rốt cục từ âm nhạc phục hồi tinh thần, nàng mỗi lần chỉ huy đều sẽ nhập tâm, không còn quan tâm gì đến mọi thứ xung quanh. Cho nên khi nàng buông gậy mới phát hiện bản thân đã trở thành tiêu điểm chú ý của toàn trường, vô số ánh mắt hướng về phía nàng trong đó đặc biệt là mấy vị giám khảo ngồi ở hàng ghế đầu, ánh mắt cư nhiên lại cực nóng giống như lửa

Vội càng cúi đầu chào đi xuống, nhóm học sinh kích động vây quanh Ngàn Thảo, thậm chí còn bế bổng nàng lên. Chưa nói đến ban giám khảo đánh giá diễn xuất của bọn họ như thế nào nhưng chính bản thân họ cảm thấy, lần diễn xuất này là cực kỳ thành công. Kể cả ban giám khảo không công nhận, nhưng chính bọn họ cũng sẽ tự tán thưởng mình vì lúc này tất cả bọn họ đều tràn đầy tự tin.

Ngàn Thảo có chút choáng váng, nam sinh ôm nàng lên còn mượn cơ hội ở trên mặt nàng ăn đậu hủ một chút, một hồi sau son trên mặt nàng đều bị lau a.

Đợi đến khi toàn bộ các đội hoàn thành diễn xuất, sân khấu trở nên thập phần yên tĩnh, theo lời ban giám khảo đây chính là thời khắc mấu chốt, khẩn trương nhất của cuộc thi.

Giám khảo không khẩn trương, khẩn trương phải là đám người mà đang bị họ đánh giá, chấm điểm. Sau một hồi lâu, rốt cục có MC lên sân khấu tuyên bố kết quả thứ tự của các đội trong cuộc thi lần này. Sau khi công bố tên đội giành giải ba, giải nhì, MC cuối cùng cao giọng hô tên của đội giành giải nhất: Lần này đội giành quán quân đó là – học viện Hợp Tà!Kết quả này khiến cho Ngàn Thảo thật sâu cảm khái, trong bộ AV nữ chủ là bằng vào sắc đẹp cùng thân thể mình mà đem lại giải nhất cho học viện, mà lần này đồng dạng, giải nhất cũng không có thay đổi, nhưng lần này có được là dựa vào chính thực lực của nàng.

Dưới đài bùng nổ tiếng vỗ tay cùng hò reo, tiếp đó MC mời thủ tịch và chỉ huy lên sân khấu nhận giải. Nghiêm Húc làm thủ tịch đàn violon cùng Ngàn Thảo đi lên, trao giải là một đại thúc trung niên bụng phệ.

Dựa theo lễ nghi, người trao giải sẽ trước tiên ôm chỉ huy lại bắt tay với thủ tịch, cho nên Ngàn Thảo liền bị đại thúc bụng phệ kia ôm lấy, hắn ta thậm chí còn thừa cơ đưa móng heo nhéo mông Ngàn Thảo một cái.

Ngàn Thảo bực bội, cho nên tay ở vị trí mọi người không nhìn thấy vòng qua cấu mạnh lên móng heo, vị đại thúc mặt mày vặn vẹo méo mó nhịn đau từ từ buông tay. Ngàn Thảo trong lòng lẩm bẩm, hừ cái móng heo nhà ngươi kháp vài cái tuyệt không quá đáng.

Móng heo đại thúc lại quay sang Nghiêm Húc bắt tay, Nghiêm Húc lễ phép hơi hơi khom khom người tỏ vẻ đối với tiền bối trong giới âm nhạc tôn kính. Cuộc thi rốt cục kết thúc, Ngàn Thảo cuối cùng thoát khỏi cảnh giả mù sa mưa, giả lả cười cười nói nói, nhanh chóng bước xuống dưới đài, hơn nữa tốc độ đi rất nhanh. Bởi vì nàng cần phải về nhà ngay bây giờ! Bởi vì..... nàng là muốn đi toilet a....

Ngàn Thảo vào phòng thay đồ thay bộ quần áo thể thao. Vừa lúc ra tới cửa lại bị chặn lại. Trước cửa là một cái dáng người cao gầy, mặc âu phục thắt cà vạt chỉnh tề..... một cái lão nhân....

Ngàn Thảo nhận ra lão nhân này chính là một trong số các vị giám khảo, liền đối hắn cười gượng một tiếng, lễ phép nói "Có chuyện gì sao?"

Kỳ thực trong lòng Ngàn Thảo là đang rít gào:a sao mà âm hồn bất tán vậy chứ, tại sao cái nam nhân vật chính trong bộ AV lại xuất hiện lúc này nha? Nàng nhớ được luân gian nữ chủ đại đa số đều là mấy lão nhân dâm tà không đứng đắn như thế này. Bọn hắn xuất hiện ở nơi này là muốn làm gì nàng đâu?

Kết quả lão nhân kia mở miệng, giọng điệu còn hết sức nho nhã lễ độ: " Ta thật thưởng thức tài năng âm nhạc của ngươi, ta nhưng đã rất nhiều năm không có thu nhận đồ đệ, ngươi có nguyện ý làm đệ tử của ta hay không?"

Nếu là Ngàn Thảo trước kia không có xuyên không liền nhất định sẽ vui mừng đáp ứng, bất quá hiện tại trong đầu nàng hiện lên vô số tình tiết AV mà nàng dã xem qua, hiện tại chỉ sợ trong chuyện này có trá!

Quả nhiên! Ngàn Thảo nghĩ tới một cái bộ AV, nói về chuyện xưa lưu lạc của một thiếu nữ thiên tài.

Chuyện xưa là như vậy: Cầm thú giáo sư lấy danh nghĩa thưởng thức tài hoa của thiếu nữ mà thu nàng làm đồ đệ, sau đó luôn gọi nàng đến biệt thự của hắn để luyện đàn, liền sau đó mượn việc dạy đàn mà khiến cho thiếu nữ cùng bản thân nhiều lần phát sinh quan hệ. Cuối cùng thiếu nữ thiên tài bị chà đạp, mất đi tự tôn, trở thành một cái nô lệ bao dưỡng của lão cầm thú.

Về phần phương pháp giảng dạy chính là khi thiếu nữ đánh đàn, cầm thú giáo sư thừa cơ hội mà ăn đậu hũ của nàng, miệng thì nói lời chính nghĩa nói rằng đây là hắn đang khảo nghiệm khả năng tu dưỡng, tập trung của nàng. Một cái chân chính âm nhạc gia là người mà không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh quấy nhiễu. Thiếu nữ nghe vậy liền ngu ngốc nhịn xuống, cho rằng giáo sư thật sự đang khảo nghiệm mình. Cuối cùng cầm thú giáo sư tay dâm loạn sờ soạng càng ngày càng lớn mật, còn chui vào váy của nàng. Thiếu nữ kia nhưng lại ngốc ngếch kiên trì đàn dương cầm, vì động tác kịch liệt mà âm nhạc bị ngắt quãng, tuyệt không dễ nghe.

Ngàn Thảo thật sự cảm thán: nữ nhân vật chính kia tài năng về âm nhạc như vậy thế nhưng chỉ số thông minh lại tuyệt không đáng khen. Hiện tại nàng không thể không đề phòng lũ biến thái xung quanh, chẳng hạn như lão giáo sư cầm thú trong câu chuyện, đầu năm nay lũ biến thái không thể trêu vào a, huống hồ nàng cũng không tính là thuộc tuýp người thông minh cho lắm...

Mặc dù rất yêu thích âm nhạc nhưng Ngàn Thảo cũng không dám lỗ mãng không chừa lại đường sống cho mình, liền đối với lão giám khảo nói " Để ta về nhà suy nghĩ kĩ đã"

Lão nhân kia thật kinh ngạc, hình như không đoán trước được nàng thế nhưng không đáp ứng ngay, phải biết rằng cơ hội tốt như vậy đối với một học sinh đã đi làm, tuổi lại còn không còn nhỏ mà nói là cực kỳ hấp dẫn, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

"Không nghĩ tới tiền bối cũng ở trong này" Lúc này đột nhiên bên cạnh Ngàn Thảo truyền đến một thanh âm trầm thấp mà ổn trọng, đó là một gã nam tử trung niên chỉ mặc áo sơ mi cũng không có đeo cà vạt, hơn nữa cúc áo tùy ý cài, lộ ra rõ ràng xương quai xanh nam nhân, hắn đang từ chỗ rẽ chậm rãi đi tới.

Kỳ thực nói hắn là nam tử trung niên cũng có chút không chính xác, tuy rằng bộ dáng của hắn giống như ba mươi mấy tuổi nhưng ánh mắt lại vô cùng trong suốt, ngũ quan được bảo dưỡng rất tốt, tóc được vuốt về phía sau, nhìn qua cũng chỉ giống như mới có hơn hai mươi tuổi.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 8
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Kỳ thực, nói hắn là nam tử trung niên cũng có chút không chính xác, tuy rằng bộ dáng của hắn giống như ba mươi mấy tuổi nhưng ánh mắt lại vô cùng trong suốt, ngũ quan được bảo dưỡng rất tốt, tóc được vuốt về phía sau, nhìn qua cũng chỉ giống như mới có hơn hai mươi tuổi.

Thế nhưng khí chất của hắn lai biểu lộ là cái người đã từng trải, cũng không phải là đám thanh niên non nớt chưa hiểu sự đời, toàn thân cao thấp cũng đều lộ ra cỗ hơi thở của kẻ có quyền thế.

"Tiền bối cùng ta lần này không hẹn mà lại có suy nghĩ thật giống nhau, ta cũng thật sự rất thưởng thức nàng. Chỉ có điều ta không có ý định thu nàng làm đồ đệ" Nam tử không kiêu ngạo không siểm nịnh nói với lão giám khảo, lại quay sang đánh giá Ngàn Thảo, đối mặt với ánh mắt của hắn, nàng lại có một loại cảm giác toàn thân lạnh lẽo, giống như bị người nhìn thấu.

Nam tử kia rốt cục cũng mở miệng nói với Ngàn Thảo: "Xin chào, ta là người sáng lập của ban nhạc Già Lam - Nguyễn Tây. Vừa rồi ngươi biểu diễn rất khá a."

Ngàn Thảo không hiểu lắm dụng ý của nam tử này, hắn tự giới thiệu bản thân rồi thì tìm mình mục đích là gì? Không đợi Ngàn Thảo hỏi, nam tử kia liền đưa cho nàng một cái danh thiếp: "Ngoại trừ tiền bối đây, ngươi có thể suy nghĩ một chút về thỉnh cầu của ta."

Ngàn Thảo cầm tấm danh thiếp tỏa ra hơi lành lạnh. Nam tử này thật đúng là kiêu ngạo, nói chuyện đều lời ít mà ý thì nhiều, cũng không quan tâm xem người khác nghe có kịp tiếp thu hay không.

Ngàn Thảo thu hồi danh thiếp, vừa muốn hỏi nam tử kia một chút, không nghĩ tới cái tên Nguyễn Tây kia cứ thế mà quay người bước đi?

Gương mặt có chút xấu hổ, nàng lại liếc nhìn vị giám khảo, hắn vẫn còn đang mải nhìn theo phương hướng Nguyễn Tây rời đi, hơn nữa vẻ mặt còn thật sự khó coi. Điều này làm cho Ngàn Thảo thật không rõ, Nguyễn Tây kia cùng lắm chỉ là một cái tiểu bối mà thôi, tại sao ánh mắt lão giám khảo này làm sao lại như nhìn thấy cái đinh trong mắt đâu?

Điều này làm cho Ngàn Thảo không khỏi đau đầu, có đến hai người tìm đến nàng, hơn nữa đều là cái cơ hội khó có được, cho nên rốt cuộc trong hai người này kẻ nào mới là cầm thú giáo sư đây? Không có cách nào a, đoạn AV kia quá ngắn mà manh mối thì quá ít, ở cái nơi hỗn độn như này nàng cần phải xem xét, phán đoán thật cẩn thận.

Đi ra khỏi hội trường, Ngàn Thảo từ xa đã nhìn thấy bóng dáng của Nghiêm Húc, nàng đi qua vỗ vai hắn: "Sao còn chưa đi về?"

"Ta định chờ lão sư cùng về."

"Ngươi là muốn đến thăm nhà ta sao?" Ngàn Thảo nói đùa, lại không nghĩ rằng Nghiêm Húc nghiêm túc đáp "Có thể a"

Bản thân nàng còn không phải thật sự muốn làm lão sư đâu, thăm nhà cái gì chứ chỉ là nói đùa, nói đùa mà thôi...

Sau khi về nhà Ngàn Thảo lại dựa theo danh thiếp mà tìm hiểu thông tin về Nguyễn Tây, nàng đối với cái thế giới này không biết nhiều lắm, không nghĩ tới Nguyễn Tây lại là một cái nhân vật rất nổi tiếng trên làng âm nhạc thế giới, 18 tuổi đã đạt được gần 15 giải thưởng chỉ huy âm nhạc quốc tế, đều đã từng đứng trên các sân khấu nổi tiếng,vừa 28 tuổi liền sáng lập ra ban nhạc Già Lam, hiện tại hắn 31 tuổi mà ban nhạc Già Lam đã trong một thời gian ngắn đứng vào hàng ngũ dàn nhạc có tiếng trên cả nước.

Hiện tại Ngàn Thảo đã rõ ràng vì sao Nguyễn Tây lại có khí thế lớn như vậy, không nể mặt cái lão tiền bối kia, bởi vì hắn tài năng hơn so với bất luận kẻ naò, càng không cần dài dòng nhiều lời với bất cứ ai, bởi vì mỗi lời nói của hắn đều rất có phân lượng, cho dù hắn không có hứa hẹn điều gì nhưng chỉ cần hắn mở lời đa số mọi người đều sẽ tình nguyện mà đầu quân cho hắn.

Lúc trước Ngàn Thảo còn chưa rõ thân phận của Nguyễn Tây còn nghĩ không muốn hợp tác với một kẻ cao ngạo như vậy, nhưng lúc này sau khi đã biết rõ ràng, nàng trong nháy mắt kích động thế nhưng không chút chần chừ gọi điện cho hắn: " Ta đã cân nhắc yêu cầu của ngươi!"

Nguyễn Tây âm thanh trầm thấp hỏi: "Kết quả như thế nào."

Ngàn Thảo thập phần khí thế trả lời: "Ta đồng ý"

Điện thoại bên kia trầm mặc một lát, xung quanh truyền đến tiếng ồn ào: "Được, ta đang bận chút việc lúc khác sẽ gọi lại cho ngươi sau."

Sau khi kết thúc cuộc thi âm nhạc, đặc biệt là sau cuộc nói chuyện với Nguyễn Tây, Ngàn Thảo thần kinh tựa như cực kỳ căng thẳng, hành động không dám tùy ý.

Chẳng hạn như nói nếu trước kia có người đưa cho nàng một tách cà phê, Ngàn Thảo sẽ cám ơn cũng không có nói mà trực tiếp cầm lấy uống, uống xong còn bỏ lại 1 câu: Lần sau không cần thêm đường.

Nhưng hiện tại nếu thật sự có người đưa cho nàng một tách cà phê, nàng sẽ làm bộ như bề bộn nhiều việc mà từ chối, hoặc thầm phỏng đoán liệu tách cà phê này có hay không bị hạ độc, hừ, tưởng nàng dễ mắc câu thế sao, không có cửa đâu.Thế nhưng vừa mới nghĩ đến, quả thực lại có người đang mang cà phê đưa tới trước mặt Ngàn Thảo, đó là đồng nghiệp của nàng, lão sư dạy mỹ thuật Lí Vũ, hắn một đầu tóc dài lại hơi xoăn mang theo nét nghệ thuật gia tùy ý.

Ngàn Thảo có xem qua rất nhiều AV về đề tài văn phòng, vậy nên tách cà phê này vẫn là lễ phép tiếp nhận sau lại tìm thời cơ thừa dịp đổ đi. Lí Vũ âm thanh nhẹ nhàng hỏi: "Ngàn Thảo lão sư chấm bài tập của học sinh có vẻ như rất cẩn thận mà bài tập hình như cũng rất nhiều đâu."

"A, đúng vậy, ai bảo các học sinh làm bài đều rất là nghiêm túc nha."

Đống "bài tập" trước mặt mà Ngàn Thảo đang "chấm" đúng là bài tập mà hôm qua nàng giao cho học sinh trên lớp làm. Lúc đó Ngàn Thảo đứng trên bục giảng tay nhỏ bé vỗ lên trên bàn: "Bài tập ngày hôm nay chính là viết về ước mơ sau này của các ngươi, không được phép ít hơn hai mươi từ, loại hình văn phong như thế nào cũng được, chỉ cần các ngươi nghiêm túc ngồi viết, không cần coi nó như là cái bài tập bắt buộc mà cứ nghĩ như đang viết nhật ký đi."

Ngàn Thảo vừa dứt lời lập tức các học sinh hoan hô không dứt, hơn hai mươi chữ là đã có thể đủ để được điểm cao, bọn họ còn chưa thấy qua cái bài tập nào dễ dàng như vậy nha.

Kết quả thời gian chấm bài hôm nay liền biến thành thời gian giải trí của Ngàn Thảo, bởi vì các học sinh đều viết hết sức nghiêm túc, có người viết sau này muốn làm tổng thống, có người muốn làm tổng thống phu nhân, lại có người muốn trở thành ca sĩ... Tất cả đống bài tập này đều không có một bài dưới 500 từ.

Xem đến bài tập của Cao Đồ, hắn lại mơ ước thật bình thường, nói bản thân muốn trở thành vận động viên bóng rổ nổi tiếng, tham gia vào đội tuyển quốc gia. Nghiêm Húc thì lại cư nhiên có điểm biến thái, nói bản thân muốn trở thành...một con cún.

Ngàn Thảo rất bội phục cái trình độ tư tưởng vặn vẹo của Nghiêm Húc, liền cho hắn điểm A, trên thực tế tất cả bài tập những người khác nàng cũng đều cho A, bởi vì Ngàn Thảo tôn trọng ước mơ của họ.

Thật lâu sau Ngàn Thảo rốt cục đem bài tập chấm xong, nàng duỗi duỗi thắt lưng, đột nhiên phát hiện Lí Vũ lão sư vẫn còn tay chống cằm ngồi bên cạnh. Chẳng lẽ nãy giờ hắn vẫn luôn ở đây theo dõi nàng chấm bài sao?

Ngàn Thảo kinh sợ phát hiện bốn phía chung quanh chẳng còn ai, này đại biểu cái gì? Nàng cư nhiên cùng hắn cô nam quả nữ ở cùng với nhau hơn một giờ, hơn nữa khoảng cách còn gần như vậy. Không hổ là thế giới AV, nam nhân nơi này tinh lực đều tốt lắm! Ngồi lâu như vậy mà má không tê, cổ không đau sao?

"Ngàn Thảo lão sư thật quan tâm học sinh" Lí Vũ nói

"Ân"

"Ngàn Thảo lão sư chấm bài lâu như vậy rất mệt đi"

"Ân"

"Lúc trước ngươi chỉ huy cuộc thi âm nhạc cũng làm tốt lắm"

"Ân"

"Ngàn Thảo lão sư nguyện ý giúp ta làm người mẫu chứ?"

"Ân.. Ân?"

Ngàn Thảo phát hiện nàng bị Lí Vũ xoay mòng mòng, hắn nhấc môi lên một bộ dáng trông có vẻ rất cao hứng "Ta đã sớm biết Ngàn Thảo lão sư chắc chắn sẽ đồng ý mà, Ngàn Thảo lão sư dáng người tốt lắm, ta lúc trước vì cái chuyện tìm người mẫu này mà còn đau đầu một phen, xem ra ngươi đáp ứng giúp ta thật là tốt quá rồi"

"... Ngươi vẽ về đề tài gì a?"

"Venus"

Họa nữ thần cư nhiên tìm đến ta? Bất quá mỹ thuật lão sư này tựa hồ lúc trước cùng khối thân thể này có quan hệ rất tốt, quen biết rất lâu đi, thế nên Ngàn Thảo liền không có cự tuyệt: "Được, miễn là ta có thời gian."Sau khi tan tầm, Ngàn Thảo cùng Nghiêm Húc đi ra cổng trường, trên đường còn gặp được Cao Đồ, Cao Đồ một mặt nhìn xem Nghiêm Húc, một mặt tỏ vẻ đáng thương đối với Ngàn Thảo. Bất quá vừa đi khỏi cổng trường Ngàn Thảo liền bị một chiếc xe hơi màu đen chặn lại, cửa kính kéo xuống, hiện ra hình dáng một nam nhân cột tóc đuôi ngựa, đúng là Nguyễn Tây vài ngày trước đã xuất hiện ở cuộc thi âm nhạc.

"Lên xe đi". Nguyễn Tây nói ngắn gọn.

Ngàn Thảo vỗ vai Nghiêm Húc "Hôm nay không thể cùng về với ngươi rồi, tự ngươi về trước đi."

Chỉ một lúc sau, Nghiêm Húc lại biến thành cái Cao Đồ thứ hai....

Ngàn Thảo được Nguyễn Tây đưa đến một nhà hàng đồ Tây. Không thể không nói, Nguyễn Tây là một người hết sức quan trọng tiểu tiết, đến cả động tác kéo ghế giúp Ngàn Thảo cũng là tao nhã như vậy. Bất quá động tác cũng không có làm Ngàn Thảo cảm thấy hắn lịch thiệp mà ngược lại cảm giác như mình đang bị hắn uy hiếp, bởi vì để một người như hắn phục vụ cho mình, Ngàn Thảo cảm thấy thật không được tự nhiên. Có lẽ đây chính là ma lực của Nguyễn Tây, kiêu ngạo lại bất phàm, cùng Ngàn Thảo tựa như tạo thành cái đối lập - quân tử đại thần cùng tiểu nhân = =

Bất quá Ngàn Thảo cũng không có cái ước muốn làm quân tử nỗi gì, tiểu nhân có cái ưu việt của tiểu nhân, theo lời của nàng thì chính là: ta không có được bản lĩnh như ngươi, nhưng ngươi cũng chưa chắc đã có được bộ dáng như ta a.

Thử nghĩ một chút mà xem, quân tử, đại thần sao lại có thể biến thành tiểu nhân a? Đây chính là một cái quá trình vô cùng khó khăn và phức tạp, thế nên Nguyễn Tây cũng là bại trước mặt Ngàn Thảo nàng...

"Bản nhạc này như thế nào?" Ngàn Thảo vừa động đến dao nĩa múa may, đối diện đột nhiên truyền đến tiếng nói của Nguyễn Tây

Ngàn Thảo biết Nguyễn Tây là đang nói đến khúc nhạc dương cầm ở nhà hàng, liền ăn ngay nói thật: "Khúc này ta còn chưa có nghe qua, tuy rằng không biết cùng nguyên gốc có giống nhau hay không nhưng hắn đàn quả thật rất có tình cảm, hẳn là kĩ thuật cũng rất khá"

Sử dụng nhạc cụ chính là một bộ môn nghệ thuật, cho dù là cùng một giai điệu nhưng cách dùng sức mạnh yếu khi đàn không giống nhau liền tạo ra cái cảm xúc bất đồng cho người nghe. Đối với đàn dương cầm mà nói, khinh âm so với trọng âm lại càng khó hơn, bởi vì người đàn phải điều khiển tốt lực đạo ngón tay. Hiện tại trong phòng ăn này, nghệ sĩ dương cầm nhưng đánh đàn rất nhẹ, tiết tấu liên tục không có âm nào trầm, giống như một khúc nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, mà rất cuốn hút. Thực lực của hắn thật không thể xem thường.

" Khúc này chính là bản nhạc mà ta sáng tác" Nguyễn tây nhấp một ngụm rượu đỏ nói, sau đó ánh mắt nhìn chăm chú về hướng nghệ sĩ dương cầm "Người của ta"

Ngàn Thảo tay có chút phát run, tuy rằng biết ý tứ của Nguyễn Tây là chỉ cái nghệ sĩ kia là người trong dàn nhạc của hắn, nhưng câu từ biểu đạt lại làm cho người ta suy nghĩ miên man nha....

"Đúng rồi, ngươi muốn nhận ta làm học trò sao?" Ngàn Thảo nghĩ đến cái lão giám khảo kia muốn nhận nàng làm đồ đệ, bèn hỏi Nguyễn Tây, không nghĩ đến Nguyễn Tây giật giật khóe môi: "Chẳng lẽ ta già như vậy, đã đến tuổi để nhận học trò?"

Ngàn Thảo vuốt mông ngựa: "Tất nhiên là không phải, nhưng ngươi có cái bản lĩnh này nha"

Nguyễn Tây lại nhấp một ngụm rượu: "Ta không nhận học trò, chỉ là muốn nói chuyện với ngươi về việc ký hợp đồng."

"Kí hợp đồng?"

"Dàn nhạc Già Lam chuẩn bị phân ra làm hai ban nhạc, ta cần thêm một cái chỉ huy"

"Ta có thể chứ?" Ngàn Thảo hưng phấn chỉ vào bản thân, trong lòng giơ lên cái chữ V --- --- lần này thế nhưng xuất sư đại thắng a!

Ai biết Nguyễn Tây lại chậm rãi nói: "Không thể!"

"Hả?" Ngàn Thảo tươi cười có chút hung hăng bị đả kích

"Để sau khi huấn luyện xong rồi nói" Nguyễn Tây buông ly rượu liếm liếm môi "Bất quá những người cùng ta kí hợp đồng còn chưa có xuất hiện qua cái phế vật"

Chẳng lẽ ý hắn là nói chỉ cần kí hợp đồng liền có thể đảm nhiệm chức vị chỉ huy, chẳng qua là vấn đề thời gian? Ngàn Thảo hoang mang. Thế nhưng Nguyễn Tây bộ dáng không hề vội vàng hay nóng nảy, cũng không đưa ra thêm lợi ích gì, thật giống như không quá để ý đến lựa chọn của Ngàn Thảo, điều này làm cho nàng thế nào cảm thấy như đang bị lừa, bởi vì kẻ lừa đảo đều luôn có những mưu sách đánh lừa người mua nha.

Lại thấy diện mạo của Nguyễn Tây cũng không tệ, đối nàng thái độ cũng rất lạnh nhạt. Điều này làm cho Ngàn Thảo có cảm giác an tâm không ít, vậy nàng là nên kí hay không đây? Đây nhưng là một cái cơ hội hiếm có để tiến tới ước mơ làm chỉ huy của nàng đó.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 9
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngàn Thảo vừa rồi cùng Nguyễn Tây uống hơi quá chén, say khướt nằm ôm chăn trên giường, trong đầu còn đang suy nghĩ mông lung về chuyện xảy ra trước khi về nhà.

Nàng đã đáp ứng kí hợp đồng cùng với Nguyễn Tây, hắn nói sẽ liên hệ với nàng lịch hẹn, cũng cho nàng số điện thoại cá nhân của hắn.

Sau khi Nguyễn Tây đưa nàng về nhà, Ngàn Thảo đứng trên hành lang lại nhận được điện thoại của hiệu trưởng, hắn nói yêu cầu xin chuyển bộ phận công tác của nàng không được chấp nhận, nàng vẫn phải tiếp tục làm một cái toán học lão sư.

Vừa đang suy nghĩ có nên hay không xin từ chức, Ngàn Thảo liền mơ mơ màng màng ngủ mất, trong giấc mơ nàng cảm giác có ai đó từ phía sau ôm lấy mình, đôi môi nóng hổi dịu dàng, ôn nhu hôn dọc tấm lưng. Một đôi bàn tay to lại sờ loạn lên trên khắp thân thể, như tưởng muốn đem nàng xâm nhập vào cốt tủy. Có lẽ là do say rượu, Ngàn Thảo thân thể dị thường mẫn cảm, nàng vặn vẹo thân mình sau đó xoay người chui vào một cái lồng ngực ấm áp, hơi thể giống đực nồng đậm quấy nhiễu, làm bản thân có chút khô nóng.

Bàn tay to đi tới trước ngực Ngàn Thảo, tay còn lại nắm gọn lấy bàn tay của nàng, ngón tay có chút thô ráp phác họa nên các đốt ngón tay, mười đầu ngón tay nhẹ nhàng sít sao nắm chặt lại một chỗ. Ngàn Thảo khẽ hừ một tiếng, giữa hai chân xuất hiện dị vật gì đó, nguyên lai là người nọ lấy tay đem tách hai chân nàng ra. Ngực lại bị vuốt ve đến ngứa, trong vô thức nàng liền lấy tay mình phủ lên, nắm chặt năm ngón tay người kia.

"Ngàn Thảo, Ngàn Thảo..." Có ai ở bên tai gọi tên nàng, Ngàn Thảo cảm thấy miệng bị ngăn chặn, một thứ gì đó ẩm ướt thừa cơ chui vào. Ngay sau đó cái thứ ẩm ướt kia rời khỏi khoang miệng, vừa liếm lại cắn trên làn da nhẵn nhụi của nàng, từ cổ đến ngực, rồi lại từ ngực xuống dưới rốn, giống như thật đói khát.

"A..." Ngàn Thảo vô thức thân ngâm, thân thể mềm mại tạo nên cái độ cong duyên dáng, suy nghĩ ngày càng hỗn loạn, giống như có thứ gì đó trong đầu nàng liên tục khuấy đảo.

Sau đó, cái thứ hỗn loạn trong đầu nàng giống như biến mất, thay vào đó là thân thể ngày càng nóng hơn. Nàng chỉ cảm thấy thân thể dường như mê muội, luôn bị vây trong hưng phấn muồn dừng mà không được, ý thức dần dần theo cao trào kích thích mà rơi vào hắc ám.

Sau đó Ngàn Thảo liền ngủ thật sâu, cái gì cũng không biết, thẳng đến khi nàng tỉnh lại lập tức hét lên một tiếng chói tai.

Nàng lõa thể, không mặc quần áo đi ngủ thì thôi, cư nhiên nằm phía sau còn có một cái nam nhân đang trong tư thế ôm lấy nàng, quan trọng nhất là... cái thứ gì đó của hắn lại vẫn còn đang ở trong thân thể nàng không chịu xuất ra.

Nam nhân kia bị tiếng kêu của nàng đánh thức, mái tóc xõa tung trên gương mặt còn vẻ ngái ngủ đem Ngàn Thảo ôm lại gần, than thở "Thế nào lại vẫn thẹn thùng như vậy, buổi sáng ta ôm ngươi thế này đương nhiên sẽ có phản ứng a"

Nam nhân nói xong lại đè lên thân thể nàng mà hôn, Ngàn Thảo đùi lại bị tách ra, dị vật lại tiến nhập ngày càng sâu. Ngàn Thảo bởi vì khẩn trương mà căng thẳng thân mình, lại dẫn đến người phía trên một trận thân ngâm: " Ngàn Thảo, đừng như vậy, ta chịu không nổi~..."

Ngàn Thảo hoảng loạn, thân thể bên trong lại càng thít chặt, nam nhân luật động vài cái sau liền nhịn không được, cao trào phát tiết ra bên trong nàng, sau đó lại ôn nhu hôn hôn lên tóc nàng vài cái: "Ta vốn định báo cho ngươi một tiếng trước khi về, nhưng lại thay đổi chú ý, muốn tạo cho ngươi một bất ngờ".

"Ngươi..ngươi. ngươi..." Ngàn Thảo lắp bắp cả nửa ngày rốt cục nặn ra được mấy chữ "Ngươi ở bên kia công tác như thế nào?"

"Đã xử lý tốt lắm, thật xin lỗi bảo bối, lần này đi ta bận quá không có thời gian gọi điện cho ngươi"

"Không, không sao hết, ta cũng bận quên gọi điện cho ngươi" Ngàn Thảo nuốt nước miếng.

Thật sự là phòng ngày phòng đêm, khó phòng trộm nhà mà. Vì bảo vệ tốt "trinh tiết" của bản thân, Ngàn Thảo luôn luôn dè dặt cẩn thận từng cử chỉ, hành động, lại không nghĩ đến một lần lơ là liền bị nam nhân này ăn sạch.

Nam nhân trước mắt chính là vị hôn phu của khối thân thể này, hình như kêu là Luật Xuyên, một thời gian trước hắn đi sang công tác ở Los Angeles, ngày hôm qua nàng say rượu thì hắn lại vừa vặn trở về.
Nhưng suy xét lại Ngàn Thảo cũng dần dần bình tĩnh xuống, thất thân thì lại thế nào, dù sao hắn cũng là vị hôn phu của khối thân thể này, Cửu Ngàn Thảo lại cũng không phải là thân trong trắng, đã sớm là nữ nhân của hắn đi, vừa vặn cũng giúp nàng có cái trải nghiệm cao triều kích thích...

Hơn nữa nam nhân này hẳn là công việc khá tốt, biết kiếm tiền, nếu nàng ngốc ở thế giới này không thể quay về thì cũng coi như không phải lo lắng, dù nghỉ việc cũng không thành vấn đề.

Tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng cảm giác được thân thể dấp dính, lại hồi tưởng tới việc đã cùng người lạ mặt này tiếp xúc "thân mật" như vậy, nàng vẫn là cảm thấy có chút không thích ứng, lập tức quay đầu chạy vào phòng tắm, sau đó liền ôm lấy bức tường mà lệ rơi đầy mặt: a a! Ta cư nhiên là cái nữ nhân không có lần đầu tiên a! Lại còn chưa biết đến yêu đương đã chuẩn bị kết hôn~ Thế giới này sao lại quá trêu người đi~ ~

"Ngàn Thảo, ta muốn đi vào chúng ta cùng nhau tắm" Bên ngoài phòng tắm nam nhân tên Tân Xuyên dùng giọng điệu ôn nhu mà nóng bỏng nói vọng vào

"Đừng... Không! Ta là muốn nói, ngươi mau đi phụ tránh tẩy ga giường đi!" Ngàn Thảo người run lên hai ba cái sau đó đem thân mình tắm rửa sạch sẽ, cũng không biết tóc gáy nàng dựng đứng nhưng là vì bị lời nói táo bạo của hắn dọa sợ hay là bị chính cái liên tưởng xấu xa của mình về cảnh hai người tắm uyên ương dọa sợ. Tóm lại lúc này nàng đang có loại xúc động thật khóc không ra nước mắt: ta rốt cục làm rồi a ~

Tân Xuyên đẩy cửa, nhìn đến Ngàn Thảo đang quấn khăn tắm bèn bước lên phía trước ôm lấy! Môi mềm ở trên vai nàng hôn vài cái, Tân Xuyên giọng điệu ấm ức "Mỗi lần ga giường đều là ta giặt, rõ ràng cái thứ gì đó ở mặt trên đều là do Ngàn Thảo ngươi làm ra nha, như vậy rất không công bằng ~"

Cảm thụ được cơ thể rắn chắc sau lưng, Ngàn Thảo đầu óc tạm thời trống rỗng. Vị hôn phu của thân thể này nguyên bản là kẻ ngốc a, là nam nhân nhưng lại luôn đảm nhận trọng trách giặt ga giường, thật đáng giá khích lệ~

Bất quá hiện tại điều nàng nên lo lắng không phải là cái này.... Ngàn Thảo túm chặt lấy bàn tay to đang không an phận "Ngươi làm gì, lại...! Coi chừng ta...!"

Nói được một nửa Ngàn Thảo cảm thấy tựa hồ không biết mở miệng thế nào, ngủ cũng đã ngủ rồi mà đối phương lại là vị hôn phu của bản thân, còn giả bộ từ chối, dè dặt cái nỗi gì a..

Tân Xuyên giọng nói như nỉ non truyền đến bên tai, trong thanh âm còn lộ ra nồng đậm dục vọng " Ngươi nói coi chừng... cái gì?"

Ngàn Thảo cắn răng một cái: "Cẩn thận ngươi hết đạn cạn lương!"

Tân Xuyên cúi đầu cười: "Không cần sợ, ta còn rất nhiều đâu~".

"Ta gần đây rất thích ăn trai~" Ngàn Thảo suýt nữa giả bộ hôn mê bất tỉnh, nàng tránh khỏi cái ôm đi ra phía ngoài phòng tắm: "Ăn thịt nhiều không tốt cho tiêu hóa"

Tân Xuyên sờ sờ cái đầu ướt sũng của Ngàn Thảo, hôn lên môi của nàng sau đó cầm lấy khăn lông cẩn thận lau tóc cho nàng, lại bế nàng đặt lên trên giường ngủ. Ga giường đã sớm được thay, thập phần sạch sẽ, thoải mái, Ngàn Thảo vui mừng nghĩ, nguyên lai vừa rồi khi mình đi tắm, nam nhân này là đi thay ga giường, thật sự là một cái nam nhân tốt thấu hiểu lòng người nha.

Ngay khi trong lòng Ngàn Thảo hảo cảm về Tân Xuyên đang không ngừng tăng vọt, hắn đột nhiên nói "Ngàn Thảo, quay trở về lại được nhìn thấy ngươi như vậy thật tốt."

Gì?

Tân Xuyên lại tiếp tục: " Thật xin lỗi, đáng nhẽ ở Los Angeles ta hẳn là phải gọi cho ngươi một cuộc điện thoại, không, hẳn là mỗi ngày đều phải gọi cho ngươi. Chúng ta cũng đừng giận dỗi nữa, Ngàn Thảo." Nói xong Tân Xuyên liền cách một lớp khăn tắm đem nàng ôm chặt vào lòng, bàn tay to ấm áp cũng nhẹ nhàng vỗ sau lưng "Ta sớm nên nói cho ngươi, ta tin tưởng ngươi"

Ngàn Thảo hai mắt trắng dã, bảo sao thân thể này ở cùng với vị hôn phu cũng không được tự nhiên. Trách không được mấy ngày nay hắn một cuộc điện thoại cũng không gọi cho nàng, nàng lại cũng không nhớ số nên cũng không dám gọi, thành ra trước mắt vị hôn phu này nàng luôn cố gắng tỏ vẻ ôn hòa, đối mặt với hắn cường thủ hào đoạt nhưng lại không dám phản kháng a...

Nếu sớm nói cho nàng biết tốt xấu gì cũng hội phản kháng một chút!Bất quá tại sao thân thể này lại giận dỗi với vị hôn phu nha? Tân Xuyên cũng là vì quan tâm vị hôn thê không nghĩ vạch nên vết sẹo của hai người, cho nên nói chỉ nói đến nửa chừng. Nhưng là Ngàn Thảo thật rất muốn biết. Tục ngữ có câu: biết người biết ta trăm trận trăm thắng! Thân ở thế giới AV hỗn loạn này, nàng thế nào cũng muốn thăm dò xung quanh để còn nắm được tình hình mà bảo vệ bản thân a!

Lúc sau mặc kệ Ngàn Thảo có thế nào dẫn dắt, nói bóng nói gió, Tân Xuyên đều đối với chuyện lúc trước không hé răng nửa lời. Ngàn Thảo cũng vì không muốn đả thảo kinh xà, đành phải tự mình cầu nhiều phúc, không tiếp tục hỏi lại chuyện này nữa. Tân Xuyên hôn lên môi Ngàn Thảo: "Ngày hôm qua ngươi uống rượu sao? Ngủ say như vậy"

"Ân, bởi vì ta chỉ huy tại cuộc thi âm nhạc đạt được thành công lớn cho nên được người ta nhận ra ta tài hoa, hôm qua là bị kéo đi uống rượu bàn chuyện kí hợp đồng"

"Chắc là đi uống chúc mừng cùng các học sinh chứ gì, tiểu lừa đảo". Tân Xuyên nhéo nhéo Ngàn Thảo cái mũi sau đó xoay người bước vào phòng tắm "Ta đi tắm rửa, ngươi trước nghỉ ngơi đi"

Xem ra trong mắt Tân Xuyên có chút không tin tưởng cô bạn gái dạy toán học lại đột nhiên bộc phát ra tài năng âm nhạc gì đi, cho nên hắn vẫn nghĩ rằng Ngàn Thảo là đang nói đùa với hắn. Ngàn Thảo gãi gãi đầu thôi mặc kệ, chuyện gì đến sẽ đến, lại không biết vì sao mở miệng kêu lên tên của nam nhân kia: "Tân Xuyên..."

Hơn nữa giọng điệu cư nhiên mềm nhũn có chút nũng nịu...

Ngàn Thảo nắm chặt cổ họng kìm nén lại xúc động khinh bỉ, nôn mửa bản thân

"Làm sao vậy?" Tân Xuyên quay trở lại nhìn Ngàn Thảo

Trong lòng âm thầm thở dài, Ngàn Thảo bắt lấy tay áo Tân Xuyên, vô cùng nghiêm túc nói: " Ngươi là vị hôn phu của ta"

"Ân, đúng vậy."

"Cho nên ngươi nhất định phải bảo vệ ta thật tốt"

"Ân?" Hắn có chút không hiểu

"Ngươi phải quý trọng ta, không để cho nam nhân khác chạm vào ta, không thể để nam nhân khác loạn xem ta, khi ở trước mặt cái giống đực khác phải biểu hiện thật hung ác, biểu hiện ham muốn đối ta chiếm hữu" Cuối cùng Ngàn Thảo sợ Tân Xuyên cảm thấy mình cố tình gây sự, cái khó ló cái khôn bồi thêm một câu "Ta là của ngươi"

"Ta sẽ tận lực hung ác" Tân Xuyên ánh mắt trở nên mềm mại, bàn tay nắm chặt lấy tay Ngàn Thảo, giống như nghe xong lời nói của Ngàn Thảo mà thật cảm động.

Yêu cầu bảo vệ thành công, Ngàn thảo trong lòng âm thầm hò reo, hưng phấn nắm lấy tay Tân Xuyên, nghĩ rằng có lẽ ở cùng hắn sau này ngày nào cũng sẽ được yên bình, dù cho có đối mặt với đám tình tiết AV cẩu huyết xuất hiện mọi nơi mọi lúc thì nàng giờ cũng không phải chỉ có một người.

Nếu như Tiểu Văn nhìn thấy bộ dáng lúc này của Ngàn Thảo, nhất định sẽ cười vào mặt nàng một trận sau đó rất không có lương tâm nói: " Ngàn Thảo, ngươi rốt cục sa đọa!"

Ngàn Thảo cũng nhất định sẽ mau mồm phản kích, rất có văn hóa lôi ra một đống triết lý: " Cái này gọi là thích ứng để sinh tồn nha"

Không sai, rất lâu trước kia nàng nhìn thấy một đoạn trên mạng viết: " Cuộc sống tựa như một hồi QJ, nếu ngươi không có cách nào phản kháng vậy hãy cố mà hưởng thụ đi!" Hiện tại, Ngàn Thảo đã đối với những lời này là thật sâu giác ngộ.

(QJ – cưỡng hiếp~)
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 10
Nơi đó không hổ danh là nơi tài năng tụ hội, chỉ vài năm nay liền đã gia nhập hàng ngũ giới âm nhạc thương lưu, ai nấy đều là thực lực không thể xem thường, tuy nhiên cũng là một bộ dáng nhìn người mới ánh mắt luôn để trên đầu.

Đương nhiên điều này cũng có quan hệ đến chiều cao của Ngàn Thảo, tuy rằng nàng không thấp nhưng là tất nhiên không thể nào so với đám nam nhân trong đoàn, còn đám nữ nhân thì đều đi giày cao gót, so với Ngàn Thảo đi giày thể thao để thuận tiện đi lại thì tự nhiên đều là các chân dài tỷ tỷ, Ngàn Thảo nhìn vào đám đông nhưng cũng không nhận ra được ai.

Bất quá ngẫu nhiên nàng cũng sẽ làm cho mọi người chú ý, ví dụ như khi lộ mặt bước lên sân khấu. Nam thì sẽ chằm chằm nhìn nàng từ trên xuống dưới, nữ thì thầm mắng nàng là cái bình hoa, khiến cho khi Ngàn Thảo tay cầm gậy chỉ huy, thầm nghĩ ném chết bọn hắn.

"Thế nào?" Kết thúc ngày đầu tiên huấn luyện, Nguyễn Tây nhẹ nhàng bâng quơ hỏi Ngàn Thảo

Ngàn Thảo rất muốn yêu cầu Nguyễn Tây khi nói chuyện với mình có thể lịch sự nói nhiều thêm mấy chữ, nhưng đối phương bây giờ là ông chủ của mình, như vậy nàng đành phải ngậm đắng nuốt cay nén giận mà thôi. Cuối cùng Nguyễn Tây bị trầm mặc của Ngàn Thảo đánh bại, rốt cục miệng ngọc nhả thêm vài từ : "Hôm nay đi huấn luyện, cảm giác như thế nào?"

"Khụ khụ, dàn nhạc của lão bản thật lắm nhân tài, là cái điểm thuận lợi để sau này ngày càng phát triển a." Ngàn Thảo cố ý đem hai chữ 'thuận lợi' đặc biệt nhấn mạnh, cố ý tỏ vẻ một bộ dáng người mới chân chó ngoan ngoãn = =

Bẻ tay lái, Nguyễn Tây giống như không để ý nói : "Ta thấy biểu cảm của ngươi khi diễn tấu tựa hồ cũng không hưởng thụ cho lắm"

"...lão bản ngươi thật là chuyện gì cũng biết nha."

"..." Nguyễn Tây liếc nhìn Ngàn Thảo một cái,ánh mắt không quá sắc bén nhưng làm cho người ta có cảm giác phải nghiêm chỉnh lại. Ngàn Thảo vốn là sợ Nguyễn Tây mất mặt nên không có nói hết lời, thấy ánh mắt hắn như vậy bèn ăn ngay nói thật "Bọn họ thật sự là những người rất có tài năng, ta cũng đã từng nghe một ban nhạc khác biểu diễn. Nếu luận về tài năng thì Già Lam chắc chắn vượt xa cái ban nhạc nọ nhưng dường như Già Lam hợp xướng lại không có ăn ý cho lắm, diễn tấu cũng không có giàu cảm xúc như ban nhạc kia, bọn họ tựa như mỗi người đang chính mình độc tấu chứ không phải là một đội"

" Nghe qua giống như ngươi đang khen bọn họ"

"Không phải, ta là đang nói, bọn họ mỗi người cái tôi đều quá lớn, cũng chính vì tài năng nên mỗi người đối với bản nhạc đều có lý giải không giống nhau, như vậy khi hợp tấu lên ngược lại tạo nên loại tình cảm tư tưởng không thống nhất, ta nghĩ khi hợp tấu bọn họ hẳn là nên tôn trọng tình cảm nguyên bản mà tác giả đã gửi gắm"

"Ta thì lại nghĩ, cái khả năng tự cảm nhận âm nhạc của họ lại là một loại thiên phú." Nguyễn Tây vòng vo : "Nếu tôn trọng nguyên tác tình cảm của ca khúc thì như vậy dàn nhạc bất quá chỉ là cái máy ghi âm mà thôi, bọn họ truyền lại y nguyên cảm xúc của tác giả. Làm vậy không hề có một chút ý nghĩa."

"Nhưng là khúc nhạc mà cảm xúc của mỗi nhạc công không thống nhất nghe qua rất khó nghe" Ngàn Thảo nói

Nguyễn Tây đột nhiên phanh lại, Ngàn Thảo phát hiện xe đã đến trước cửa nhà mình, nàng vừa muốn nói tiếng cám ơn lại chợt nghe thấy thanh âm nhẹ nhàng của Nguyễn Tây bên cạnh : " Ngươi cho là, ngươi khi chỉ huy không mang theo tình cảm cá nhân sao?"

Những lời này khiến cho Ngàn Thảo ngây ngẩn cả người, nàng căn bản chưa từng nghĩ đến cái vấn đề này, cũng không hề chú ý, bởi vì nàng đối với bản thân quá mức tự tin, chỉ biết thưởng thức và đánh giá âm nhạc của người khác."Các ngươi kỳ thực đều rất giống nhau"

Nguyễn Tây lưu lại một câu này liền lái xe rời đi, Ngàn Thảo vẫn còn ngốc lăng đứng dưới lầu.

Cái gì a? Hắn lại dám nói ta cùng mấy người kia ngạo mạn giống nhau? Làm gì có chỗ nào giống chứ, lão bản ngươi rốt cục là vì sao muốn kí hợp đồng với ta nha. Đợi đến khi không còn nhìn thấy bóng dáng của Nguyễn Tây, Ngàn Thảo thu hồi tầm mắt, theo thói quen định ném đồ.

Bất quá nể mặt mũi đám đồ ăn khuya trên tay, Ngàn Thảo thật thương tiếc, cẩn trọng hạ tay xuống, đều là tiền mình mua, tội gì làm khổ mình a.

Ngàn Thảo lại nghĩ đến một cái vấn đề mà nàng đã suy nghĩ từ rất lâu. Đúng vậy, vì sao Nguyễn Tây lại muốn kí hợp đồng với nàng đâu?

Mà nghĩ lại hắn làm vậy có gì không đúng sao, mắt chó nhìn người thấp, tên đầu đất ngạo mạn lại tự phụ. Khoan đã... nghĩ đến đây thấy cũng có chỗ ... Mắt chó nhìn người thấp, ngu ngốc lại ngạo mạn, tự phụ? Ngàn Thảo đau đầu xoa xoa hai bên thái dương. Có ý nghĩ này liền đại biểu nàng đúng là có chút giống bọn họ?

Đêm đen là thời gian vô cùng đáng sợ, dễ ẩn nấp lại dễ phát sinh chuyện đại loại như giết người cướp của = = . Ngàn Thảo dè dặt cẩn trọng nhìn xung quanh bước lên nhà. Nàng không thể không cẩn thận, chớ quên, đây là cái thế giới không bình thường. Cũng có 2 bộ AV nàng xem là làm ở trên hành lang a, vài bộ khác thì đánh dã chiến trên bãi cỏ = = , Cho nên tiểu khu này hành lang vừa tối vừa dài lại thêm bốn phía là bãi cỏ thật là làm cho người ta không thể không đề phòng.

Vào đến nhà, Ngàn Thảo thở phào đem thức ăn khuya đặt trên bàn. Tân Xuyên bước ra từ phòng tắm, trên người còn dính đầy bọt nước. Hắn quấn một chuếc khăn lông sau đó đi đến bên cạnh Ngàn Thảo "Làm sao trễ như vậy mới trở về?"

"Ta tính toán đổi một công việc mới nên đi xem xét một chuyến"

Tân Xuyên ngẩn người "Tại sao lại đột nhiên muốn đổi công việc? Ngươi đã dự định làm cái gì sao?"

"Ân, ta đã có kế hoạch tốt lắm, ngươi thấy ta làm chỉ huy thế nào?" Ngàn Thảo tính toán trước thử thăm dò Tân Xuyên

"Chỉ huy? Ngươi là nói ... Ngươi muốn thăng chức làm chủ nhiệm sao?"

Đối mặt Tân Xuyên không hiểu vấn đề Ngàn Thảo là có chút bực bội, lại còn nói cái gì mà chủ nhiệm... Nàng còn không thèm cướp vị trí của sắc ma chủ nhiệm a, vì sao lúc nào cũng đem nàng liên hệ với trường học vậy, làm cái gì khác không được sao?

"Ta nói là chỉ huy" Ngàn Thảo hai tay làm bộ dáng nắm gậy, ra sức khoa tay múa chân giải thích cho Tân Xuyên "Là giống như thế này.... Chỉ huy dàn nhạc cổ điển đó."

Tân Xuyên nhìn động tác của Ngàn Thảo đột nhiên trầm mặc một lát, liền tỏ vẻ thương tiếc "Ngàn Thảo, ngươi là bị đuổi khỏi trường học sao? Không cần để bụng, ta còn có thể nuôi ngươi..."

Ngàn Thảo : "..."

Nói chuyện không biết mất bao nhiêu lâu, đồ ăn khuya mang về đều đã nguội, Ngàn Thảo rốt cục hướng Tân Xuyên giải thích xong bản thân là thế nào dùng tài năng mà nổi bật, làm thế nào mà mọi người đều cúi đầu tán thưởng, tương lai sau này rộng mở ra sao.... Tân Xuyên mỉm cười nghe Ngàn Thảo khoa trương một hồi, liền đem Ngàn Thảo hoa chân múa tay vui sướng trước mặt trở thành vô cùng ngây thơ hồn nhiên, bị người ta lừa đều không biết. Bởi vì trong nhận thức của hắn, Ngàn Thảo cho tới bây giờ đều là học toán học, có thể việc bị nói là thiên tài âm nhạc cũng chỉ là cái cớ, hắn rất rõ ràng sức hấp dẫn của Ngàn Thảo, cho rằng nam nhân kia chắc chắn là đã coi trọng nàng.Ngàn Thảo không biết suy nghĩ trong lòng Tân Xuyên, còn tưởng rằng hắn mỉm cười là do đã nghe hiểu giải thích của mình, thật khâm phục bản thân, hắn là đã phải quỳ dưới váy của nàng nha, không khỏi đắc ý dào dạt "Không cần cảm thấy ngạc nhiên, tài năng của ta chính là bị che giấu lâu nay, bất quá hiện tại đã được khám phá, hội như đá quý tỏa sáng chói lọi" ....

Tân Xuyên đánh gãy lời tự kỉ của Ngàn Thảo, ôn nhu nói : "Ta thật muốn đến xem nơi ngươi làm việc nha, lần sau đi thì nhớ cho ta đi cùng"

Ngàn Thảo không chút do dự đáp ứng, đối với Tân Xuyên tươi cười cũng không nghĩ ngợi nhiều, lấy túi đồ ăn khuya hào phóng đưa cho Tân Xuyên : "Ta mua cho ngươi"

Ngàn Thảo từng nói chuyện với Tân Xuyên liền biết được khối thân thể này trước kia là rất giỏi nấu ăn, thế nhưng nàng đối với chúng lại hoàn toàn không biết gì cả, cho nên lúc sáng khi Tân Xuyên nhắc đến việc muốn ăn thức ăn nàng làm, Ngàn Thảo thập phần nghiêm túc nói "Không biết ta đã nói với ngươi hay chưa, nam nhân có thể xuống bếp thoạt nhìn thật vừa đẹp trai lại vừa đáng yêu... Đúng rồi, ta phải đi làm, buổi tối mua cho ngươi thức ăn ngon"

Đây chính là nguyên nhân tại sao Ngàn Thảo lại mua bữa ăn khuya về. Đương nhiên có một phần không nhỏ là vì nàng là cũng là cái tham ăn, nửa đêm vô thực không vui = =

Nhìn đến đám đồ ăn khuya này Tân Xuyên thật cao hứng, cũng thật vui vẻ nói : " Có vẻ bị nguội rồi. Vừa vặn ta có nấu cơm, để ta mang đi hâm nóng một thể rồi chúng ta cùng nhau ăn."

Ngàn Thảo kinh ngạc : "Ngươi có nấu cơm?"

"Ân. Ta vốn chờ ngươi về cùng ăn nhưng ai biết lại lâu như vậy". Tân Xuyên dừng lại một chút, đột nhiên nói tiếp ; "Thế nào? Hiện tại cảm thấy ta càng ngày càng soái đúng không?"

"Soái soái!" Ngàn Thảo cặp mắt sáng lên, lai giơ ngón tay cái về phía Tân Xuyên " Lão công, ngươi nhất định phải phát huy nha! Ta thật thích!"

Tân Xuyên sửng sốt, tâm hồn như treo lơ lửng thì thào tự hỏi : "Ngươi vừa rồi gọi ta là gì?"

"Lão công a..." Ngàn Thảo gãi đầu, trước kia ở thế giới của nàng, mọi người đều thích gọi 'lão công lão bà' nghe rất xứng đôi nha, mà Ngàn Thảo cũng là lâu dần mưa dầm thấm đất. Hiện tại nhìn đến phản ứng của Tân Xuyên , Ngàn Thảo đột nhiên lo lắng , chẳng lẽ ở cái thế giới hỗn loạn này nhưng lại quy củ như vậy, trước khi kết hôn thì tình nhân đều không có được kêu như vậy sao?

Vẫn còn trong suy nghĩ so sánh bất đồng giữa hai thế giới, Ngàn Thảo bỗng nhiên bị Tân Xuyên ôm lấy, hắn hôn hôn gương mặt nàng rồi lại ghé vào bên tai nỉ non : "Rất dễ nghe..."

Ngàn Thảo nháy mắt choáng váng, bị sắc đẹp của hắn mê hoặc. Không nghĩ tới ở cái thế giới không thuần khiết này cư nhiên còn tồn tại một cái nam nhân ôn nhu lại nghe lời, hiểu chuyện như vậy, quan trọng hắn lại còn là của chính mình. Cõi lòng Ngàn Thảo nhất thời được an ủi, cảm thấy ở thế giới này nàng cũng có cơ hội có được cuộc sống thật mỹ mãn sau này~

Buổi sáng Ngàn Thảo được Tân Xuyên gọi tỉnh, tóc đều bị hắn vò thành một đống. Vốn Tân Xuyên là muốn đem Ngàn Thảo hôn tỉnh nhưng nàng ngủ thật sự say, hôn thế nào cũng không có phản ứng, Tân Xuyên chỉ có cách bỏ qua lãng mạn mà chọn cái phương pháp khác.

Vốn Ngàn Thảo bình thường dậy rất sớm, bởi vì nàng trước khi đưa đơn từ chức lên trường thì vẫn phải theo lệ đi làm. Đều tại Tân Xuyên đêm qua bá vương ngạnh thượng cung... Cũng không tính là bá vương thật sự, bởi vì Ngàn Thảo rối rắm phát hiện bản thân cũng không có bài xích...

Tóm lại ngày hôm qua Ngàn Thảo mất rất nhiều tinh lực cho nên buổi sáng mệt không dậy nổi, sau khi bị Tân Xuyên đánh thức , nàng hùng hổ giải quyết hết một cái trứng gà, một cái bánh chân giò cộng thêm một ly sữa liền tràn ngập năng lượng đi làm, điều này làm cho Tân Xuyên ngồi đối diện nhìn chằm chằm đống bát đĩa trống trơn hồi lâu_____ Trước kia cũng không thấy Ngàn Thảo ăn nhiều như vậy a, hơn nữa lại còn ăn với tốc độ mau như vậy!

"Trường học là ngôi nhà thứ hai của ta, Ngàn Thảo yêu trường học, trường học cũng yêu Ngàn Thảo ~ ..." Ngàn Thảo vừa hát vừa vừa đi vào cổng trường, hiệu trưởng tìm nàng nói có việc, kêu nàng để cho lớp tự học rồi đi lên phòng họp, điều này làm nàng thầm sợ hãi , liệu có cái âm mưu mờ ám ở đây? Bèn đem dụng cụ phòng thân trong túi nắm chặt.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 11
"Trường học là ngôi nhà thứ hai của ta, Ngàn Thảo yêu trường học, trường học cũng yêu Ngàn Thảo ~ ..." Ngàn Thảo vừa hát vừa vừa đi vào cổng trường, hiệu trưởng tìm nàng nói có việc, kêu nàng để cho lớp tự học rồi đi lên phòng họp, điều này làm nàng âm thầm sợ hãi ,suy nghĩ liệu có cái âm mưu gì hay không bèn đem dụng cụ phòng thân trong túi nắm chặt.

Ngàn Thảo biểu cảm chết không sờn đẩy cửa bước vào phòng họp lại bị một đám lão sư dàn hàng ngồi bên trong dọa sợ. Có mỹ thuật lão sư Lí Vũ, ngữ văn lão sư Tiểu Vân lại có chủ nhiệm sắc ma cũng có mặt, nàng hoài nghi liệu có phải hiệu trưởng là cái đại BOSS ở phía sau giấu mặt âm thầm thao túng tất cả mọi chuyện hay không a. Mặt khác còn có một đại quân lão sư đeo kính ngồi bên cạnh, bọn hắn đồng loạt dùng ngón giữa đẩy lên cái mắt kính , tư thế này nhìn thế nào cũng thấy có vẻ vô cùng tà ác...

Ngàn Thảo nâng tay chào một đám người trong phòng " A xin chào các đồng nghiệp"..

Toàn thể nhóm lão sư học viện Hợp Tà ngồi đây bộ mặt nghiêm túc không ai đáp lại nàng "..."

"Ngàn Thảo lão sư dạy ở tầng một đi, nên mới đến trễ như vậy" Lí Vũ kéo ra một cái ghế bên cạnh cho Ngàn Thảo, ý bảo nàng ngồi xuống, cũng nhẹ nhàng nói với nàng : "Vốn cuộc họp lần này ta có thể không tham gia, dù sao mỹ thuật cũng không thuộc phạm trù của cuộc thi văn hóa, nhưng có lẽ là bởi vì chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc lần trước ảnh hưởng rất lớn đến trường học nên hiệu trưởng mới triệu tập tất cả các lão sư đến đây đi."

"Chẳng lẽ ta là bắt buộc phải tham gia sao?" Ngàn Thảo ngồi xuống, lại phát hiện vị trí của ghế dựa khiến nàng cùng Lí Vũ ngồi thật sát nhau, hai cánh tay còn đặt cùng một chỗ, thời điểm Lí Vũ động khuỷu tay thậm chí có thể chạm vào bộ ngực của nàng, mùa hè quần áo lại còn mỏng mà mát mẻ...

Được rồi, Ngàn Thảo thừa nhận chuyện này cùng bộ ngực lớn của nàng cũng có chút quan hệ, hơn nữa nhìn bộ dạng nói chuyện của Lí Vũ lại hết sức đứng đắn, nàng liền tạm thời không có truy cứu, nhưng làm Ngàn Thảo bực bội là, nàng ý định kéo ghế dựa ra xa chút nhưng kéo thế nào nó cũng không nhúc nhích.

Nguyên lai là bên trái nàng đã có người ngồi xuống, ghế dựa lại chắn không cho nàng di động, hơn nữa cái người kia vừa vặn lại là Tiểu Vân lão sư. Mặc kệ nàng nhúc nhích thế nào, ghế của Tiểu Vân cũng không hề di chuyển, làm cho người ta cảm giác như nàng ta đang cố ý, nhưng trên mặt lại ngoài ý muốn vẫn tươi cười hiền lành.

"Khó có được hôm Ngàn Thảo lão sư đi muộn, cho học sinh tự học nhưng cũng phải cẩn thận an bài, không hổ là người đã giúp trường ta vẻ vang trong cuộc thi âm nhạc nha" Tiểu Vân cười thân thiết đối Ngàn Thảo, thế nhưng trong lời nói lại không dấu vết vừa trách cứ Ngàn Thảo đến muộn , vừa làm bộ xuất đầu lộ diện hộ nàng nhắc nhở khéo hiệu trưởng rằng nàng là có công a, cần phải thăng chức.

Ngàn Thảo biết rõ Tiểu Vân kia đâu có tốt bụng như vậy, nàng ta không lâu trước kia vẫn còn tìm cách hãm hại nàng đâu. Ngàn Thảo trong lòng thầm bất an

Quả nhiên, không đợi Ngàn Thảo hỏi Lí Vũ về nội dung cuộc họp, hiệu trưởng cáo già thâm trầm, dâm tà?.... Nga, cái này còn chưa rõ, dù sao hắn chính là dùng ánh mắt như vậy xem xét nàng.

"Ngàn Thảo lão sư, ngươi có biết, tháng sau sẽ có cuộc đánh giá cấp thành phố, chúng ta là một học viện nghệ thuật, tuy rằng đối với cái cuộc thi văn hóa ảnh hưởng không lớn nhưng cũng không phải là không có. Ngàn Thảo lão sư, chuyện nâng cao thành tích toán học cho các học sinh đành nhờ ngươi vậy, ngươi là ưu tú lão sư chuyển về từ cấp thành phố, mặc kệ dùng cách nào, ta hi vọng một tháng sau ngươi có thể cho ta một cái kết quả khả quan"

Nghe xong hiệu trưởng nói chuyện, lại khẩn thiết nhìn chằm chằm nàng, Ngàn Thảo cảm giác da đầu run lên, để cho nàng cái người từ trung học đến giờ môn toán miễn cưỡng mới gọi là qua dẫn dắt học sinh đề cao thành tích, cái lão hiệu trưởng này không phải là muốn giết nàng đi.

Nhìn Tiểu Vân lão sư đạt được mục đích cười cười, tuy rằng không biết nàng ta đến cùng có cái kế hoạch gì nhưng thật sự là làm Ngàn Thảo bực bội, trong lòng không dấu vết đánh chém: hừ, cái dáng người này của ta, tùy tiện tháo xuống một bên ngực đều có thể đè chết ngươi, nhìn ngươi xem có còn dám lên mặt nữa hay không.

Ngay khi trong lòng Ngàn Thảo đang thầm nghĩ ra 108 loại phương pháp tra tấn Tiểu Vân lão sư, nàng ta thế nhưng lại đi đến chỗ hiệu trưởng nói : "Hiệu trưởng, ta có mội đề nghị, chúng ta có thể tổ chức một lớp học bổ túc từ 8 giờ đến 10 giờ tối, chủ yếu tập trung bổ túc cho các học sinh yếu kém."

Hiệu trưởng bắt đầu trầm tư, giống như cảm thấy cái đề nghị này vô cùng tốt, liền vẫy tay đối với sắc ma chủ nhiệm : "Vậy chúng ta lấy thành tích hai cuộc thi gần đây nhất để tập hợp học sinh đi "

Nháy mắt, Ngàn Thảo có một loại dự cảm bất hảo.
Hiệu trưởng ngẩng đầu lên : "Ngàn Thảo lão sư, căn cứ kết quả các cuộc thi trước, các học sinh kém nhất tựa hồ là môn toán học, lần này đành phải vất cả cho ngươi rồi"

Ngàn Thảo : "..."

Mỹ thuật lão sư Lí Vũ quay sang : "Xem ra Ngàn Thảo lão sư sắp tới sẽ rất bận rộn đây, vậy chuyện lần trước chúng ta nói..."

Ngàn Thảo biết Lí Vũ là đang nói đến chuyện lần trước hắn tìm mình làm người mẫu, hiện tại nàng bị an bài như vậy chỉ sợ sắp tới lại không được yên ổn a. Tâm tình uể oải Ngàn Thảo bước qua Lí Vũ trở về phòng học : "Đều tùy ngươi"

Trở lại trong lớp, Ngàn Thảo vẫn là cảm thấy đau nhức cả đầu, bảo nàng dạy khóa học thêm buổi tối? Nàng lấy cái gì mà dạy a...

Nhớ được tình tiết trong bộ AV có điểm giống với tình hình hiện tại, nữ lão sư vì cổ vũ tinh thần học sinh nghe giảng, liền lấy thân thể chính mình dụ dỗ bọn hắn, hứa hẹn chỉ cần tất cả mọi người đều vượt qua tiêu chuẩn nàng liền tùy ý bọn hắn đùa giỡn, chính là ở trên lớp nàng cũng bị bọn hắn chiếm tiện nghi, hết sờ ngực, liếm liếm da thịt hoặc là không kiềm chế được cùng bọn hắn phát sinh chuyện gì gì đó đều là lấy cớ vì cổ vũ học sinh, Ngàn Thảo lúc ấy còn phi thường châm chọc, làm sao lại có cái tình tiết hoang đường như vậy.

Ngàn Thảo tâm tình đang bức bối, lại lúc này nhìn thấy mấy học sinh trên lớp gây sự càng làm nàng thêm bực mình, Aiz, đúng là xúc động là ma quỷ a. Nàng đi đến trước mặt một nam sinh đang cầm laptop chơi trò chơi dùng quyển sách hướng bàn phím của hắn đập một cái. "Không được đánh nó! Nó chọc ngươi cái gì mà ngươi mỗi ngày đánh nó"

Đám nam sinh ngẩn ra sửng sốt.

Nàng lại đi đến trước mặt một nữ sinh đang đọc một cuốn tiểu thuyết, nàng cẩm cuốn tiểu thuyết trên tay nhìn lướt qua đề mục : " Khó quên nhất là tình đầu? Tốt, cái tên này rất có chiều sâu, tiếp tục đọc đi"

Đám nữ sinh sửng sốt +1

Ngay sau đó Ngàn Thảo lại bắt được hai học sinh đang truyền giấy qua lại cho nhau "Các ngươi có biết hành vi này lãng phí bao nhiêu rừng cây không? Lần sau nhớ có chuyện gì nói thẳng, không thì nhắn cái tin điện thoại, thích thì xem xong còn có thể lưu lại, dùng giấy làm cái gì lãng phí?"

Hai học sinh nọ hóa đá.

Tiểu Phát vội vàng đem đồ ăn vặt nhét vào ngăn bàn lại chậm chạp bị Ngàn Thảo bắt quả tang. Nàng đi đến trước mặt hắn, bảo hắn mang cái gói khoai chiên mang ra, Tiểu Phát tưởng rằng nàng định đem túi khoai này trở thành tang chứng việc hắn làm việc riêng trong lớp để sau này đối hắn phê bình, lại không nghĩ rằng Ngàn Thảo từ trong túi lấy ra mấy miếng khoai, thật không có hình tượng mà cho vào miệng.

Tiếu Phát nghiêm trọng hóa đá +1

Cả lớp đều ẩn ẩn cảm giác được, đi họp trở về Ngàn Thảo lão sư hai mày lộ ra một cỗ thâm trầm, ấn đường đều biến đen mà khí chất cũng biến hắc = =

Xoa xoa thắt lưng, Ngàn Thảo tức giận số mệnh của bản thân mà ca thán : "Thực con mẹ nó bực mình a, cái đám giám hiệu nhà trường kia cư nhiên muốn bắt các ngươi phải tham gia khóa học bổ túc! Còn thêm hẳn 2 giờ"

Toàn thể học sinh "..."

Lớp học im lặng được một hai giây, đột nhiên lại ào ào như ong vỡ tổ. Hữu Lệ kéo tay Ngàn Thảo "Lão sư! Ngươi thật sự suy nghĩ vì chúng ta"
Một nam sinh khác cảm động suýt rơi lệ " Ngàn Thảo lão sư thật hiểu tâm ý chúng ta a! Ta quá cảm động rồi!"

Thậm chí có học sinh còn nói "Ngàn Thảo lão sư! Khóa học thêm chúng ta sẽ hảo hảo , nghiêm túc mà học, ngươi không cần lo lắng cho chúng ta."

Ngàn Thảo ngớ ra, tuy rằng biết bọn họ là hiểu sai ý mình nhưng đám học sinh này cũng quá là tri kỷ đi?

Bất quá nếu như bọn họ thật sự ngoan ngoãn thì nàng cũng không có bản sự dạy học a... Ngàn Thảo thở dài, thật sự nếu không được nàng chỉ còn cách ra đòn sát thủ cuối cùng! Đó là ____

Từ chức !!!!

Làm một người mười phần hèn nhát, Ngàn Thảo rất ít khi vì nhân sinh của mình mà lo lắng. Dưới tình huống này cái công việc kia nàng không từ nó thì nó cũng sẽ đến từ nàng a. Huống hồ nàng cũng không phải thực sự yêu thích loại công việc này, hơn nữa nàng bây giờ còn có lựa chọn khác để mưu sinh a.

Tan học Ngàn Thảo đang định sửa sang lại túi xách, chuẩn bị theo văn phòng rời đi lại đột nhiên thấy Lí Vũ đến trước mặt ngăn lại. Trong ấn tượng của Ngàn Thảo, Lí Vũ giống như cả ngày đều mang theo nhàn nhạt mỉm cười, thoạt nhìn khá bình dị gần gũi không có chút tạp niệm, Lúc này Lí Vũ chính là đang mỉm cười như vậy, tựa hồ khóe miệng còn hơi cong lên " Ta vội vã từ lớp học chạy đến, may mắn ngươi còn chưa có đi"

"Tìm ta có chuyện gì sao?"

"Ngàn Thảo không phải là đáp ứng làm người mẫu cho ta sao?" giống như lên án Ngàn Thảo tính tình hay quên, Lí Vũ gõ nhẹ một cái lên đầu nàng, động tác này hiển nhiên giống như vô cùng thân thiết, coi như tận lực kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Đi theo Lí Vũ tới phòng học mĩ thuật, nơi này trên tường treo mấy bức tranh sơn dầu, góc tường hai bên lại đặt hai cái tượng thạch cao. Trên cái giá đặt tượng lai lót rất nhiều tấm vải đủ màu sắc khác nhau.

Quả nhiên là nơi sáng tạo nghệ thuật a, tuy rằng kết cấu đơn giản nhưng lại mang đậm hơi thở nghệ thuật. Ngàn Thảo dừng bước cạnh một bức tượng nữ tử bán thân : "Rất đẹp"

" Ta đem ngươi họa ra chắc chắn so với nàng còn đẹp hơn" Lí Vũ cười tủm tỉm đưa cho Ngàn Thảo một mảnh vải tơ lụa màu đỏ hình chữ nhật "Ngươi quấn nó vào"

Ngàn Thảo cầm tấm vải ở trước ngực so so, đo độ dài ước chừng vừa vặn làm thành một vòng giống như một bộ váy dạ hội, hơn nữa đều có thể che lại bộ ngực và đôi chân. Nàng hướng Lí Vũ làm cái tư thế OK : "Ta thay ở nơi nào?"

Lí Vũ chỉ chỉ đằng sau, nơi đó là một cái phòng nhỏ, là nơi bình thường hắn dùng để nghỉ ngơi. Ngàn Thảo đi vào đổi trang phục xong lúc đi ra ngoài đã thấy trong phòng vang lên tiếng nhạc cổ điển du dương.

Lí Vũ là dùng cái máy phát nhạc kiểu cổ. Hắn nhìn thấy Ngàn Thảo đi ra, ánh mắt ngơ ngẩn, mâu quang thoáng trầm, nhưng ngay sau đó liền thật tự nhiên dắt tay nàng, đem nàng kéo đến vị trí đã chuẩn bị sẵn, thân thể áp vào gần nàng, hơi thở như phả ra trên mặt Ngàn Thảo, giọng gần như nỉ non hỏi : " Khúc nhạc violon này là của đại học G, dễ nghe sao?"

Ngàn Thảo cảm thấy bản thân rất là bài xích cái hành động bỗng nhiên tiến lại gần này, đang muốn bước lùi về phía sau , bên hông lại bị bàn tay to giữ lại, đầu vai bị hắn ấn xuống "Ngàn Thảo, Venus là nửa thân trần, váy hắn là chỉ quây ở phía dưới mới đúng"

Theo giọng nói của Lí Vũ, vải dệt vây trước ngực bị hắn kéo xuống, Ngàn Thảo hai tay vội vàng che ngực, lại đã có một bàn tay nhanh hơn tháo áo ngực của nàng xuống. Lí Vũ trên mặt như trước mang theo tươi cười sạch sẽ, nhưng ánh mắt lại dâm tà không chịu nổi, hắn tham lam xoa nắn thứ mềm mại trong tay, đem Ngàn Thảo dùng sức đặt tại trên người mình, lấy ngực cứng rắn đem ma sát thân thể trần trụi của Ngàn Thảo "Như vậy mới dễ xem"

Chẳng lẽ nữ thần cụt tay nàng là lại phải đem hai cánh tay mình chặt bỏ đi sao? Ngàn Thảo không nghĩ tới cái đồng nghiệp thoạt nhìn thuần lương lại chính trực này tìm nàng là có âm mưu. Đều trách nàng đem 'nguy hiểm' đều đặt ở những tình tiết AV đã xem, xem nhẹ việc trong đám phim Tiểu Văn gửi cho nàng còn có một bộ là nàng xem một chút sau không có hứng thú nên không xem tiếp, cho nên đến bây giờ mới phát hiện việc nhờ vả này là một hồi cạm bẫy, thêm nữa mỹ thuật lão sư này vốn còn là bằng hữu của nguyên chủ nên nàng lại lơ là cảnh giác.

Lúc này Ngàn Thảo phi thường tưởng niệm cái quần jean vừa mới thay ra, bởi vì trong túi quần còn có cái chích điện phòng thân a...
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 12
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Đều trách nàng đem "nguy hiểm" đều đặt ở những tình tiết AV đã xem, xem nhẹ việc trong đám phim Tiểu Văn gửi cho nàng còn có một bộ là nàng xem một chút sau không có hứng thú nên không xem tiếp, cho nên đến bây giờ mới phát hiện việc nhờ vả này là một hồi cạm bẫy, thêm nữa mỹ thuật lão sư này vốn còn là bằng hữu của nguyên chủ nên nàng lại lơ là cảnh giác.

Lúc này Ngàn Thảo phi thường tưởng niệm cái quần jean vừa mới thay ra, bởi vì trong túi quần còn có cái chích điện phòng thân a...

"Ngàn Thảo, ta không nghĩ ngươi lại sẽ đồng ý đến, vốn tưởng rằng từ lần trước ngươi cự tuyệt ta, về sau hội tận lực lảng tránh cùng ta ở chung đâu" Lí Vũ phảng phất như nhìn nàng mê muội, còn biến thái ở cổ nàng hôn liếm. Hắn nắm Ngàn Thảo hàm dưới bắt nàng hé miệng đón nhận hắn hôn. Cả năm luyện vẽ khiến ngón tay hắn có chút thô ráp mà xoa nắn, ma sát trước ngực nàng, móng tay mới mọc hơi dài còn cố tình gãi vào điểm nhỏ mẫn cảm trên ngực Ngàn Thảo khiến cho nàng sợ run không thôi.

Quả nhiên nữ nhân vật chính trong AV thân thể tố chất đều là mẫn cảm, sinh ra hết thảy đều vì XXOO, giống như là muốn bị chà đạp a. Lí Vũ chạm vào thân thể của nàng khiến gương mặt nàng cũng nhiễm một tầng đỏ ửng, tuy rằng nàng là không tự nguyện nhưng thân thể vẫn như cũ nóng lên, yết hầu đều phát khô, theo quán tính tưởng thân ngâm lên như trong AV.

Lí Vũ vuốt ve gương mặt đỏ ửng của Ngàn Thảo, khàn khàn nói "Ngươi xem, ngươi là muốn ta"

"Không muốn" Ngàn Thảo cực nhanh phủ nhận, nâng chân lên hòng dùng chiêu lúc trước đối phó với Cao Đồ nhưng không ngờ lại bị Lí Vũ bắt được. Hắn nắm giữ cẳng chăn của nàng, dùng sức kéo lên phía trước tách chân nàng vắt qua eo, lại đem nàng dựa vào trên tường, khóe miệng mang theo âm trầm tươi cười: "Từ sau khi bị ngươi cự tuyệt ta mỗi ngày đều ngủ không yên, mỗi buổi tối đều sẽ nghĩ đến ngươi, nhưng là ngươi thì sao? Mỗi lần nhìn thấy ta đều làm bộ giống như chưa phát sinh qua chuyện gì, điều này khiến cho ta thực thương tâm"

Ngàn Thảo kêu khổ không ngừng, nàng căn bản không biết Lí Vũ cùng nguyên chủ thân thể này từng xảy ra chuyện gì, hơn nữa còn đã từng cự tuyệt hắn, cho nên trong nhận thức của nàng đương nhiên là chuyện gì cũng chưa phát sinh qua rồi.

"Buông ta ra! Ta là muốn cùng ngươi làm cái đồng nghiệp tốt mà thôi! Không buông ra ta sẽ kêu người tới!" Ngàn Thảo tay đánh lên người Lí Vũ nói

Đánh nửa ngày cũng không thấy hắn có phản ứng gì, nàng ngẩng đầu lại thấy Lí Vũ đang nhìn mình ánh mắt âm trầm lại tựa tiếu phi tiếu. Trong lòng có chút chột dạ liền nói thêm một câu "Ta gọi người thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng"

"Ngươi cho là ta không biết sao? Ngươi là luyến tiếc rời đi vị hôn phu của ngươi a" Lí Vũ ánh mắt như xà nhìn thẳng nàng, không kiêng nể gì tay vuốt dọc theo sống lưng một đường xuống phía dưới dừng lại tại cặp mông đẫy đà "Ngươi nói xem, nếu ta cho hắn biết ngươi cùng nam nhân khác phát sinh quan hệ, hắn liệu còn muốn ngươi nữa hay không? Hơn nữa ngươi là một lão sư, được phân về từ trên thành phố, là một cái lão sư ưu tú, tiền đồ rộng mở, ngươi sẽ đem người kêu đến khiến bản thân thân bại danh liệt sao?"

Dù Lí Vũ không nói như vậy Ngàn Thảo cũng thật sự chưa chắc sẽ dám gọi người, đằng này nghe lời hắn nói nàng lại càng có cảm giác kêu người tới thì bản thân đích xác sẽ chịu thiệt thòi. Lập tức nghĩ đến một chiêu "Vậy nếu ngươi không thả ta ra ta sẽ cắn lưỡi tự sát"

Chỉ có thể nói là Quỳnh Dao a di đối nàng ảnh hưởng thực rất sâu đi...

"Cắn lưỡi tự sát?" Lí Vũ cười lại càng âm trầm hơn "Thử xem a" Dứt lời liền nắm hàm dưới Ngàn Thảo hôn trụ nàng, đầu lưỡi tiến vào khoang miệng không ngừng khuấy đảo. Ngàn Thảo không thể hô hấp chi ngô vài tiếng, tuy rằng nàng vừa rối nói cắn lưỡi tự sát chỉ là hù dọa mà thôi nhưng lúc này nàng phát hiện bản thân thật sự cắn không đến nổi đầu lưỡi.

Cái khó ló cái khôn, nàng rốt cục cầm tượng thạch cao bên cạnh, ngẩng đầu lên định hung hăng ném về phía Lí Vũ, không ngờ hắn liền sớm kết thúc nụ hôn cho nên đã phát hiện hành động quấy nhiễu của nàng.

Cướp đi tượng thạch cao trong tay Ngàn Thảo, Lí Vũ lau đi nước bọt của hai người còn dính trên miệng, ánh mắt có chút đục ngầu chứa đầy dục vọng "Ngươi nghĩ là ta sẽ bắt buộc ngươi sao? Ta là muốn chờ chính ngươi tự mình tìm đến nga"

Ngàn Thảo giật mình, cằm xém chút rơi xuống đất

Có nhầm không vậy? Đây không phải là cái AV tình tiết sao? Tên cầm thú này làm sao lại hảo tâm đem nàng thả ra?
Bất quá dù có nghi ngờ, Ngàn Thảo cũng không rảnh mà suy nghĩ tiếp. Nàng nhanh chóng kéo tấm vải lên che đi bản thân sau đó phi thân vào trong phòng nhỏ lấy tốc độ siêu cấp mặc lại quần áo. Đợi mặc xong, nàng lại mải mốt lấy tốc độ tên bắn chạy ra khỏi phòng tranh

"Đúng rồi Ngàn Thảo, vừa rồi trong phòng thay đồ ta có an bài cái camera, cảnh ngươi lõa thể có lẽ đều bị ta chụp lại đi" Lí Vũ chậm rãi nói, cùng Ngàn Thảo tốc độ tựa như hai cái trạng thái đối lập.

Ngàn Thảo đang chuẩn bị mở cửa đi ra ngoài nghe vậy căm phẫn quay đầu lại "Cái gì?"

"Ta nói rồi, ta sẽ không bắt buộc ngươi, nếu Ngàn Thảo muốn lấy lại những bức ảnh này hoặc là không nghĩ nó được phát tán trên lớp thậm chí là trong toàn trường thì..." Lí Vũ dừng lại một chút "Liền tới tìm ta đi, sau đó chỉ cần đáp ứng cái yêu cầu của ta là có thể lấy lại đám ảnh này rồi" Nói tới đây Lí Vũ còn biến thái liếm liếm môi, khiến cho Ngàn Thảo một trận rùng mình.

Ngàn Thảo trong lòng phỉ nhổ vài tiếng, quả nhiên AV vẫn là AV, làm gì có chuyện đối mặt với tình tiết XXOO lại dễ dàng buông tha. Càng đáng xấu hổ là Lí Vũ còn nói hắn sẽ không bắt buộc nàng! Nếu dùng ảnh chụp uy hiếp nàng không tính là bắt buộc thì cái gì mới gọi là bắt buộc đây?

"Ta vốn định cho ngươi suy nghĩ một tuần. Thế nào, hiện tại đã có lựa chọn?" Lí Vũ nhìn Ngàn Thảo đang đứng ở cửa lộ ra ánh mắt giận dữ, tựa tiếu phi tiếu đi về phía nàng.

Này là cái chuyện gì a! Nhìn cái tên sắc ma đang từng bước từng bước tiến lại gần, Ngàn Thảo nửa giây cũng không muốn ở lại trong này, mải mốt mở cửa chạy ra ngoài, nhớ tới lời uy hiếp vừa rồi của Lí Vũ lại không khỏi đau đầu. Chuyện kiểm tra thi cử gì đó đã đủ giày vò, hôm nay lại còn xuất hiện thêm cái đồng nghiệp háo sắc, càng đau đầu là nàng thế nhưng lại bị hắn bắt được nhược điểm, Một tuần thời gian suy nghĩ đối sách, nếu như không nghĩ ra được cách gì kêu nàng sống tiếp thế nào a? Chẳng lẽ lại giẫm lên vết xe đổ như nữ chính AV?

.....

Trở về nhà, Ngàn Thảo vô lực ném túi xách lên sofa, trong phòng bếp truyền đến mùi rau xào thơm phức nhưng nàng hôm nay thực không có tâm tình nào mà thưởng thức a.

Ngả người lên ghế, nàng bắt đầu lục lọi lại tất cả những tình tiết AV đã xem hòng tìm đối sách. Có bộ nàng chính là chăm chú cẩn thận xem, có bộ lại luôn mau chóng tua đến đoạn kích tình cho nên đối với diễn biến trong phim không có nhiều ấn tượng, chuyện lần này cho nàng rút ra cái bài học đó là --- --- xem AV cũng phải tôn trọng sáng tác của đạo diễn nha! Kích tình cái gì ngàn vạn lần không nên nhảy cóc mà xem! Tình tiết hoang đường thì thế nào? Nhân vật chính bộ dáng khó coi thì thế nào? Xem nhẹ diễn biến chỉ xem kích tình là sẽ xảy ra đại họa a!

Cuối cùng không phụ công nỗ lực của Ngàn Thảo, nàng rốt cục nhớ được một đoạn ngắn AV, tuy rằng vụn vặt không rõ ràng, trật tự cũng cần phải sắp xếp lại, nhưng là nàng có tin tưởng có thể tìm ra manh mối.

Nghĩ đến đây, Ngàn Thảo lại cảm thấy phiền muộn, nàng cư nhiên lưu lạc đến độ phải đi nghiên cứu nguyên nhân hậu quả XXOO của người khác T.T, cái cuộc sống như thế này không biết đến bao giờ mới kết thúc đây. Đại khái nếu có một ngày nàng thoát khỏi thế giới này có lẽ là trên tinh thần sẽ đối với cái chuyện XXOO mà bách độc bất xâm mất!

Đúng lúc này sofa bên cạnh trầm xuống, Ngàn Thảo phục hồi lại tinh thần, phát hiện Tân Xuyên đã ngồi xuống bên cạnh, trên người hắn còn đang đeo tạp dề, hai tay vẫn còn bọt nước chưa khô, ánh mắt nhìn nàng ôn nhu mà lại thâm tình.

"Hôm nay sao lại về trễ như vậy, đói bụng sao, ta đã làm xong cơm rồi" Tân Xuyên hỏi

Đại khái là mỗi cái trượng phu đi làm về đều hi vọng có thê tử ở nhà ôn nhu hiền lương làm cơm canh chờ sẵn đi, vậy mà hành động này của hắn không thể nghi ngờ là làm Ngàn Thảo hết sức cảm động. Bất quá có thể bởi vì bị đổi vai trò, nguyên bản người nên đứng ở phòng bếp bận rộn nhẽ ra phải là nàng nên Ngàn Thảo trong lòng dấy lên chút áy náy.

"Có lẽ về sau ta đều sẽ phải về muộn, bởi vì trường học gần đây mới mở thêm lớp phụ đạo buổi tối, ta đều phải đi dạy đến 10 giờ mới xong"

Tân Xuyên hơi nhíu nhíu mày, làm như đối với việc phụ đạo buổi tối có chút bất mãn: " Vậy sau khi tan tầm ta sẽ đi đón ngươi"

Vốn Ngàn Thảo là muốn yêu cầu Tân Xuyên đi đón nàng, bởi vì nàng thật kiêng kị đám đồng nghiệp, học sinh hoặc là cả đám qua đường Giáp Ất Bính Đinh háo sắc a, nếu như Tân Xuyên đón nàng là cái bảo đảm tốt nhất. Không nghĩ đến lúc này Tân Xuyên lại chủ động nói ra, nàng càng cảm thấy vui mừng, kích động ôm lấy tay của hắn "Lão công, ta muốn ăn cơm~"Không có biện pháp, Ngàn Thảo đối với đồ ăn là ham mê, hơn nữa thèm ăn cũng là một loại biểu hiện nàng đang vui vẻ nha. Hôm nay bởi vì có quá nhiều chuyện đả kích, Ngàn Thảo luôn ủ rũ, không phấn chấn lên nổi, cũng chẳng thiết ăn uống gì, lúc này nhưng lại nhanh chóng khôi phục. Đây khẳng định cũng là một loại sức quyến rũ của Tân Xuyên đi.

Nàng có lẽ đã dần dần bị Tân Xuyên hấp dẫn, hơn nữa hắn lại còn là vị hôn phu của mình, vốn nên như vậy...

Cơm nước xong, Ngàn Thảo mang giáo án ra nghiên cứu, lại lâm vào bực bội

Ngày mai là bắt đầu khóa học phụ đạo rồi, nàng còn có thể giảng cái gì cho đám học sinh kia đây? Coi như xong! Chờ bị đuổi việc thôi! Không, là nàng đi từ chức mới phải.

Tính ra từ chức cũng rất tốt, nàng cũng không cần cả ngày canh chừng đám cầm thú giáo sư cùng lang sói nam sinh suốt ngày như hổ rình mồi.

Nhìn thấy Ngàn Thảo than thở, Tân Xuyên buông bản vẽ trong tay, đi đến sau lưng ôm lấy nàng, nhìn lướt qua giáo án "Làm sao vậy? Dạy học gặp vấn đề gì khúc mắc sao?"

"A... chính là trường học muốn nâng cao thành tích của đám học sinh, ta lại không biết làm thế nào để lên lớp giảng cho bọn hắn dễ tiếp thu..." Ngàn Thảo lung tung nói cũng không nghĩ Tân Xuyên lại tiến đến chăm chú xem giáo án trong tay nàng "Di? Mới dạy đến đây thôi sao?"

Ngàn Thảo ho khan hai tiếng "Đương nhiên là không, đã học đến chương 7, chỉ là ta lên lớp đều dạy theo cảm hứng nên không có viết giáo án"

Nàng đương nhiên từ khi xuyên qua đến bây giờ đều không có viết giáo án, còn phần giáo án viết nội dung dạy học tinh tế lại tỉ mỉ trước đó đại khái là do nguyên chủ trước kia viết đi

"Chương 7 a..." Tân Xuyên lật qua lại quyển sách Toán học, cũng ngồi bên cạnh nàng cùng nghiên cứu. Trong lúc Tân Xuyên bận suy nghĩ Ngàn Thảo bắt đầu quay sang xem xét bản vẽ của hắn, mặt trên vẽ một cái thiết kế tòa nhà, cơ hồ từng chi tiết đều tính toán hết sức tỉ mỉ, hơn nữa bên cạnh còn ghi lại rất nhiều công thức tính toán.

Ngàn Thảo luôn luôn bội phục những người am hiểu những lĩnh vực mà nàng không thông thạo, nhìn đến những công thức toán học này, Ngàn Thảo ánh mắt nhìn Tân Xuyên nhất thời trở nên lấp lánh, tràn đầy hi vọng.

Lát sau Tân Xuyên theo sách toán học của Ngàn Thảo ngẩng đầu lên "Nghe ngươi nói đám học sinh kia đại đa số đều rất kém toán học, xem ra nền tảng không vững, ngươi nên giảng lại cho bọn hắn một ít kiến thức cơ bản đi, có thể miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn là tốt rồi"

"Giảng như thế nào?"

Tân Xuyên chỉ vào sách nhẫn nại giảng giải "Nơi này ta đã khoanh tròn lại còn có những trang ta đã đánh dấu, ngươi tập trung giảng cho bọn hắn những công thức này là không thành vấn đề!"

Ngàn Thảo "..."

Ngàn Thảo sợ Tân Xuyên nhìn thấu bản thân không rành về toán học, liền dừng một chút cẩn thận nói "Những gì ngươi nói ta đương nhiên minh bạch, ta chính là băn khoăn cái phương thức giảng bài, ngay cả một bài toán đơn giản ta giảng sẽ lại trở nên phức tạp, cho nên ta đang nghĩ làm thế nào để đem bọn chúng giảng một cách đơn giản ngắn gọn hơn, khiến cho học sinh dễ ghi nhớ"

Tân Xuyên cũng không nghi ngờ gì, hắn như trước nhẫn nại giảng giải cho nàng, cuối cùng đem sách toán học vì Ngàn Thảo chia làm 26 phần, cũng giải thích cho nàng "Một ngày ngươi dạy một phần, vừa vặn 26 ngày còn lại 4 ngày thì ôn tập cho bọn hắn, sắp xếp như vậy có lẽ là tương đối ổn thỏa"

Tiếp đến hắn mở ra trang đầu tiên "Trước ngươi hãy nhìn phần này đi, bên trong tổng cộng có 4 điểm cần lưu ý, ngày đầu tiên ngươi chỉ cần giảng lại 4 cái ví dụ mẫu tương ứng là được rồi. Cái ví dụ đầu tiên.. Ân... Muốn giảng đơn giản hơn thì không bằng liền cùng bọn hắn giảng như thế này đi..." Tân Xuyên nhẹ nhàng ngồi phân tích cho Ngàn Thảo khiến nàng có cảm giác như lại một lần nữa trở lại thời học sinh, mà Tân Xuyên chính là lão sư của nàng. Có điều vị lão sư này so với lão sư của nàng lúc trước quả thật còn tốt hơn gấp mấy trăm lần nha!
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
219
Điểm
43
Chương 13
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Tân Xuyên nhẹ nhàng ngồi phân tích cho Ngàn Thảo khiến nàng có cảm giác như lại một lần nữa trở lại thời học sinh, mà Tân Xuyên chính là lão sư của nàng. Có điều vị lão sư này so với lão sư của nàng lúc trước quả thật còn tốt hơn gấp mấy trăm lần nha!

Ngàn Thảo không biết bản thân vì sao có thể kiên nhẫn ngồi nghe Tân Xuyên giảng bốn cái ví dụ mẫu mà không thất thần, có lẽ là do hắn giảng bài rất dễ hiểu, rất thu hút đi! Đến cả cái kẻ ngu dốt lại chán ghét toán học như Ngàn Thảo mà còn có thể vừa nghe đã hiểu, nếu hắn đi làm lão sư nhất định sẽ cực kỳ thành công, là đại hồng nhân trước mặt hiệu trưởng a!

Rốt cục nói xong, Tân Xuyên rời mắt khỏi quyển sách, lại thấy Ngàn Thảo đang nhìn mình bằng ánh mắt quỷ dị

"Sao vậy?" Tân Xuyên hươ huơ tay trước mặt nàng

"Không có gì!" Ngàn Thảo cúi xuống che giấu ánh mắt nhu tình, tuy rằng nàng không biết bản thân có muốn ở lại thế giới này vĩnh viễn hay không, nhưng có một loại người, chỉ cần gặp hắn liền cảm giác vĩnh viễn không muốn rời xa. Hiện tại ở cái thế giớ này, hắn là gia đình duy nhất của nàng, cũng là người duy nhất mà nàng ỷ lại.

Nàng thật may mắn gặp được Tân Xuyên, thật may mắn được ở bên cạnh hắn,hưởng thụ ôn nhu săn sóc, hắn có thể đi làm việc cũng có thể xuống bếp, vừa biết kiếm tiền vừa biết chăm sóc gia đình, mang lại cho nàng cảm giác an tâm, cũng sẽ giúp nàng giải tỏa, chia sẻ mọi phiền não cũng ưu sầu. Nàng rất muốn quý trọng hắn, đánh vỡ mọi cái kịch tình AV khốn kiếp ở thế giới này, giống như trong tiểu thuyết vậy, cả đời một đôi, từ đây trong mắt chỉ có mình hắn.

Dưới ánh đèn mờ nhạt, nàng nhìn hắn vì mình cầm bút viết, miệng lẩm nhẩm những công thức toán học. Loại cảm giác này thật sự rất ấm áp.

Nghĩ đến lời nói uy hiếp lúc ban ngày của Lí Vũ, Ngàn Thảo thật không có tâm tình nhìn đến sách vở, trong lòng tinh tế suy xét đối sách cũng thầm đặt ra rất nhiều cái giả thiết. Nếu lần này nàng thật sự không thoát khỏi vận mệnh, trở thành đồ chơi của Lí Vũ, hoặc là phát triển tệ hơn, bị Lí Vũ giao cho sắc ma chủ niệm, đi lên con đường "nữ giáo sư nô lệ", như vậy nếu Tân Xuyên biết được, liệu có còn yêu nàng, liệu có thể không để ý mà vẫn tiếp nhận nàng?

Đang thần người suy nghĩ Ngàn Thảo đột nhiên cảm thấy bên hông căng thẳng, nguyên lai là Tân Xuyên đem nàng ôm lấy, giống như tư thế ôm tiểu hài tử để vào trong lòng. Ngàn Thảo bị Tân Xuyên bế bổng lên, cảm thấy mất thăng bằng liền hai tay ôm lấy cổ hắn " Uy! Đêm khuya ngươi làm gì a!"

"Cùng nhau tắm rửa a~"

Ngàn Thảo "..."

Bị ôm đến phòng tắm, Ngàn Thảo trên mặt vẫn là bộ dáng như ăn phải tỏi "Ta nói này Tân Xuyên, chúng ta có phải hay không.... Ta nói là, khụ khụ... Còn chưa kết hôn mà đã như thế này có phải hay không không ổn lắm?"

Dùng mông nghĩ cũng biết Tân Xuyên đem nàng ôm vào đây, nam nữ cùng nhau tắm là muốn làm gì, đều đã đi làm cả ngày, Tân Xuyên lại không ngại mệt. Thể lực của hắn thật là tốt a!

Nghe xong lời nói của Ngàn Thảo, Tân Xuyên giật mình, sau đó ánh mắt liền trở nên nhu hòa, giọng nói run run mà ấm áp, giống như đang tận lực kiềm chế, lại có chút như vui mừng "Chúng ta cũng có thể kết hôn luôn"

Cái gì? Lần này đổi lại là Ngàn Thảo giật mình. Nàng luôn nghĩ nguyên chủ của thân thể này cùng Tân Xuyên chưa có kết hôn là do hai người đều chưa muốn, dù sao tuổi còn trẻ, đối với kết hôn vẫn còn e ngại là chuyện bình thường. Nhưng là nghe xong lời nói của Tân Xuyên giống như là hắn luôn nguyện ý chính là thân thể này của nàng là chưa có đáp ứng mà thôi.

Nghĩ đến cái kia Tân Xuyên được nhắc đến trong AV, nữ nhân vật chính tuy bị cưỡng gian nhưng là thật lòng yêu vị hôn phu của nàng, thời điểm uống sau cùng người XXOO vẫn không quên kêu tên của hắn, chẳng lẽ hai người không kết hôn chỉ là chuyện trùng hợp sao?Thế giới này mang đến cho nàng rất nhiều điểm nghi vấn, bao gồm cả việc lúc trước Tân Xuyên có nhắc qua sự kiện hai người giận dỗi nhau, nàng đến bây giờ vẫn chưa biết đó là chuyện gì, có khi nếu càng tìm hiểu sợ là sẽ càng tìm ra cái tin tức gì khủng bố. Bởi vì nàng rất sợ vì những chuyện này mà dẫn đến cái kịch tình AV nào đó.

"Phanh" một tiếng vang lên âm thanh cúc áo rơi xuống, Ngàn Thảo cúi đầu nhìn cổ áo đã bị mở ra, một chiếc cúc bị tuột khỏi áo, cái trán chảy ra mồ hôi lạnh.

Tân Xuyên vô tội hướng Ngàn Thảo giải thích "Bởi vì chỗ đó cúc áo thật chặt, vừa rồi ta còn chưa có cởi được ra nó đã rớt mất"

Ngàn Thảo cực kì châm chọc, chẳng lẽ ý của ngươi là nói cúc áo này rớt là vì ngực ta quá lớn không chống đỡ nổi hay sao???

Tân Xuyên không có để ý áo sơ mi của Ngàn Thảo bị hỏng mà là cúi đầu xuống nghiêm túc tiếp tục tháo, một nút lại một nút, có chút giống như học sinh tiểu học đang tập mặc áo a "Ngày mai ta mua cho ngươi cái mới"

Ngàn Thảo "..."

Dùng cách nói của Tiểu Văn mà giải thích thì đêm nay Ngàn Thảo là lại một lần sa đọa a!

Ngày hôm sau Ngàn Thảo đến trường vốn định đi bằng chiếc xe đạp mới mua, nhưng dựa vào tình hình chiến đấu đêm qua, xem ra... nàng hôm nay đi xe đạp là có chút khó khăn.

Bởi vì sao??? Do chân đã nhũn nha!!!

Lại nói Ngàn Thảo tại sao lại muốn mua xe đạp, đó là bởi vì nàng không biết lái xe, hơn nữa Tân Xuyên đi làm sớm, không có cách nào đưa nàng đi. Còn vì sao có phương tiện giao thông công cộng nàng lại không chọn? Này còn phải nói, nhớ đến lần đầu tiên đến thế giới này bị đám sắc lang sàm sỡ trên xe điện làm nàng vẫn còn sợ hãi, nàng thân mang nữ chủ AV thuộc tính, ngồi xe điện không phải là gọi người khác đến sờ hay sao!

Nhưng là vì tạm thời hôm nay không có sức lực đi xe đạp nên liền quyết định bắt xe đến trường học. Nàng đứng bên đường dự định bắt cái taxi, mà sao hôm nay mới phát hiện cái con đường này sao ít xe qua lại như vậy??

Ngàn Thảo suýt chút nữa không kiềm chế được tức giận mà ném đồ này nọ, bên người đột nhiên dừng lại một cái xe đạp. Nghiêm Húc một thân đồng phục chỉnh tề dừng lại trước mặt "Ngàn Thảo lão sư đang đợi xe sao? Không bằng để ta đưa ngươi đến trường"

Ngàn Thảo nhìn lên đồng hồ, nếu lại đứng chờ chỉ sợ đi muộn mất, liền đáp ứng ngồi lên phía sau xe Nghiêm Húc. Làm nàng kỳ quái là hôm nay Nghiêm Húc sao lại đi muộn như vậy? Bình thường hắn lên lớp luôn rất đúng giờ.

Nghiêm Húc lái xe thật vững vàng, khi đến đoạn đường gập ghềnh đều cố ý đi chậm lại, sợ làm nàng xóc nảy. Tuy vậy, dọc đường đi vẫn là tránh không khỏi những cú xóc nhỏ. Mỗi lần như vậy cái mũi của Ngàn Thảo đều sẽ dính lên lưng Nghiêm Húc, bình thường nam sinh âm nhạc đều rất chăm chút cho bản thân, nhưng mùi vị trên người hắn lại bất đồng, phảng phất như mùi lá trà xanh.

Di? Nói đến vị trà xanh nàng cảm giác có chút thèm ăn bánh ngọt nha...

Rất nhanh đã đến trường học, Ngàn Thảo có chút chần chừ không dám đi vào văn phòng, tuy rằng bàn làm việc của nàng cùng Lí Vũ cách rất xa nhau nhưng cái tên biến thái kia chỉ cần nhìn thấy đã khiến nàng cảm thấy dựng tóc gáy.

Buổi sáng nàng không có lớp, lại không nghĩ đi văn phòng bèn quyết định đi sang tòa nhà của khối âm nhạc. Gần đây quá bận rộn, thật lâu cũng chưa có luyện đàn.

Nghĩ như vậy Ngàn Thảo sau khi chia tay Nghiêm Húc liền đi sang âm nhạc lâu, không nghĩ đến Nghiêm Húc lại gọi nàng lại, từ trong túi lấy ra một hộp bánh ngọt tinh xảo đưa cho nàng, ánh mắt giả bộ nhìn về nơi khác, trên má có hơi chút ửng hồng "Đây là ta tặng cho lão sư"

Ngàn Thảo chăm chú nhìn, cư nhiên là vị trà xanh! Nàng liếm liếm khóe miệng, thật sự là do ăn ở tốt mà, vừa nghĩ đến cái gì lại được đưa lên tận cửa.

Nàng cười tủm tỉm tiếp nhận bánh ngọt, mỗ nữ được lấy lòng tâm hoa nộ phóng, quả là cái học sinh hiểu lòng lão sư ta a! Trong lòng vui vẻ Ngàn Thảo lại nghĩ đến mấy ngày nay hình như đúng là còn không có gặp Nghiêm Húc đi, một phần vì gần đây công việc bận rộn, thêm nữa từ sau khi kết thúc cuộc thi âm nhạc hai người liền ít cơ hội tiếp xúc hơn. Nhớ được hôm trước Nghiêm Húc còn nhắc đến với nàng về cuộc thi phân cấp, cho nên Ngàn Thảo liền hỏi: "Cuộc thi phân cấp như thế nào? Có thuận lợi không?"

Nghiêm Húc thân hình dừng lại một chút, chính là chỉ "ngô" một tiếng, cũng không nói gì thêm cùng nàng cáo biệt, có chút không giống với mấy ngày trước luôn cùng nàng hàn huyên vui vẻ.

Ngàn Thảo nhìn theo bóng lưng Nghiêm Húc có chút buồn bực, nàng đi vào phòng tập mà Hữu Lệ thường dùng luyện đàn, bất tri bất giác thời gian trôi qua đã đến giờ tan học, tốp năm tốp ba học sinh ôm sách vở đi trên hành lang, líu ríu trò chuyện.

Đột nhiên, nàng nghe được câu chuyện phiếm của mấy nữ sinh có nhắc đến một cái tên rất quen thuộc, nữ sinh kia giọng điệu như là tiếc hận: " Chính là Nghiêm Húc ở lớp ba a, thật không nghĩ tới tại cuộc thi phân cấp lại biểu hiện không giống thường ngày, nghe nói hắn đều đã vượt qua cấp 7 quốc gia, trong cuộc thi âm nhạc cũng là đảm nhiệm đàn violon chính, không nghĩ tới trong cuộc thi phân cấp lần này lại đàn khó nghe như vậy"

Lại có một nữ sinh khác chen vào"Nga, đúng vậy, lần trước ta cũng có mặt tại cuộc thi phân cấp. Lúc đó quả thật không thể tin được vào tai nga. Thật sự là rất tàn phá thần kinh. Hắn làm sao lại có thể đàn ra âm thanh khó nghe như vậy"

Bởi vì hai người đi xa dần nên nội dung cuộc đối thoại đã trở nên mơ hồ nghe không rõ, tuy rằng họ nói chuyện quả thật có hơi khoa trương nhưng có vẻ như đúng là Nghiêm Húc đã không qua được cuộc thi phân cấp.

Điều này sao có thể? Ngàn Thảo rất quen thuộc với phong cách âm nhạc của hắn, cũng biết rõ hắn trình độ violon như thế nào, huống hồ Nghiêm Húc đàn violon đến cấp 7 quốc gia đều đã qua làm sao mà cấp 12 ở trường học lại có thể làm khó hắn?

Cách phân cấp cũng như tiêu chuẩn đàn violon ở thế giới này cũng với thế giới lúc trước mà Ngàn Thảo sống đều giống nhau, đều là cấp 7 cả nước là cao nhất. Ở các học viện chuyên nghiệp yêu cầu cao một chút thì hàng năm sẽ tổ chức cuộc thi phân cấp cho học sinh một lần, chẳng hạn như học viện Hợp Tà, đem cuộc thi phân cấp đàn violon chia làm 12 cấp bậc. Có thể tốt nghiệp thuận lợi hay không chính là dựa vào cuộc thi này.

Cửa phòng tập đàn bỗng nhiên bị đẩy ra, Hữu Lệ mang theo túi xách đi vào, nhìn thấy Ngàn Thảo không khỏi sửng sốt "Di, Ngàn Thảo lão sư sao lại ở đây a"

"Nga, ta là đang muốn luyện đàn một chút. Đúng rồi Hữu Lệ, năm nay ngươi có đi xem cuộc thi phân cấp violon hay không?" Ngàn Thảo hỏi

"Làm sao có thể~ ta là học đàn dương cầm mà, cuộc thi phân cấp của ta không cùng một ngày với bọn họ" Hữu Lệ khoát tay, đột nhiên nhìn thấy bánh ngọt trước mặt Ngàn Thảo, ánh mắt lập tức trở nên sáng ngời nói tiếp "Oa! Bánh ngọt trà xanh của cửa hàng Lục Lâm, ta hình như đã từng thấy qua Nghiêm Húc ở đó a"

Có lẽ là Nghiêm Húc đi mua bánh ngọt này bị Hữu Lệ bắt gặp mà thôi, Ngàn Thảo suy nghĩ

Hữu Lệ lại cầm một miếng bánh bỏ vào trong miệng vừa ăn vừa nói "Hắn mặc đồng phục của Lục Lâm, xem chừng giống như đi làm thuê ở đó"
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top