[Xuyên nhanh] Má! Bản Đế Trọng Sinh Thành Nữ Nhi Họ Quách - Bình Thường Văn
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 21 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] Thượng Huyền Nhất đại chiến Các Khịa Trụ


✩✢Chương 21✢✧

-----------

[ Sát Quỷ Đoàn Art ]

Thượng Huyền Nhất
đại chiến các
Khịa Trụ

...()==[:::::::::::::>
Hhaha ! Lũ tiện nhân các ngươi nghe đây đừng hòng mà ăn thịt chúng ta !! Hahaha “.

Muichirou thật sự không ngờ là Phụng Tiên lại dùng cách này để cứu mình , đó là những gì cậu còn nhớ được khi cô nàng kéo lưng áo của cậu rồi nhảy xuống lỗ cầu thang phía sau , xong canh lúc rơi đến đám người thì ném mình vào phía họ…

** Phải rồi Phụng Tiên , cô ấy đâu ? * Nghĩ đến đây, Muichirou mới hốt hoảng rồi quều quào để bò đến chỗ hành lang. Thấy vậy Nham Trụ mới hoảng hốt, hướng người cậu ta rồi vồ đến ôm lấy , sau đó còn nhất bỗng lên và nạt lớn tiếng để trấn tĩnh cậu .

“ Muichirou , mau bình tĩnh lại, làm ơn đừng để cô ta hy sinh vô ích vì em chứ Muichirou ! “

Nham trụ Gyome thật sự cũng không nghĩ mọi chuyện sẽ xảy ra như vậy. Chỉ chưa đầy 20 phút ...Chính xác thì đó chính là tổng quảng thời gian mà họ cùng với Phụng Tiên gặp mặt.

Cũng do chuyện mà nàng xuất hiện để bảo vệ đám nhóc, dù bản thân không có vũ khí diệt Quỷ,và cả hơi thở cũng chưa từng có học qua, Gyomei nhớ lại cũng không giữ được, chớp chớp đôi mắt trắng xác để những giọt lệ chạy xuống , vì vốn nó đã rất kém do khóc quá nhiều, cho số phận những người đã bị Quỷ tấn công, nên giờ đôi mắt ấy , cũng chẳng còn thấy nổi con ngươi ở bên trong đó được nữa .

Cậu nhóc nghe đến đây thì ngừng dãy dụa trên vai cuả Gyomei nữa , thay vào đó Muichirou chỉ còn cách cúi xuống ủy khuất, sau đó lại như thất thần toàn thân, do đã mất sức quá nhiều, và tự động ngã gục.

Hiện tại , nói về phía của Phụng Tiên thì…

Sau khi nàng rơi từ phía trên cả chục tầng lầu xuống đây, việc đầu tiên nàng làm khi được tiểu Vô Pháp đón lấy chính là đưa cánh tay phải lên gác ngang mắt , để che giấu sự nhục nhã đang rơi lệ của mình , cộng thêm cô cũng chẳng dám nhìn vào mặt của nhóc ấy.

Trái lại với Phụng Tiên , cái nha đầu này thì đang tự trách bản thân, vì do quá ỷ y .. nên đã không cùng nàng nói rõ một chút tình hình của mình ở một Đạo Giới khác thì sẽ bị như thế nào ảnh hưởng, kém chút nữa là hại chết cô ấy. Lúc này đám người của Tomioka cưỡi trên lưng tiểu 3 đầu đã chạy đến . Còn chưa kịp cất giọng hỏi, thì cả hai người đã bị tiểu gia hỏa hình dạng biến lớn dọa cứng họng, cộng thêm cô nhóc cũng ra hiệu với họ hướng của cÁc đồng đội tại phía trên, để cho họ cứ như vậy mà lướt qua. Có ngờ đâu hai tên đần này vậy mà hiểu thiệt, còn gật đầu đáp một cái, nhất là tên Xà Trụ Obanai hắn còn để tay số 1 ngợi khen tiểu gia hỏa. Hại xém chút nữa là cô nhóc đã phải bị phun khí vì hắn , nhìn theo bóng hai tên , và rõ nhất chính là người ngồi phía ngoài Obanai mặc áo khoác ngoài Sọc Đen trắng. Bất quá còn có thêm Tiểu 3 đầu hổ trợ, cô nhóc cũng tạm yên tâm mà giải quyết chuyện đời tư một chút xíu, thế mà cả hai không hẹn mà gặp , lại cất giọng cùng một lượt .

“ Phụng Tiên ! Ta xin lỗi ! “

“ Chúa công ! Ta xin lỗi ! “ … Lữ Phụng Tiên liền hạ cánh tay xuống , để lộ ra cặp mắt ướt mẽm và đỏ hoe , quay đầu sang nhìn phía bên phải nhìn tiểu gia hỏa .

Trông nàng khá có vẻ bất ngờ lắm khi nghe tiểu Vô Pháp nói thế. Cho nên nàng mới ngẩn nhìn cô nhóc bằng một ánh mắt khó hiểu và hỏi.

“ Chúa công , tại sao người lại xin lỗi thuộc hạ, đáng lý phải là thuộc hạ

…” Được rồi Phụng Tiên, làm tốt lắm ! Ta đã thấy…( Nàng còn chưa kịp dứt câu , đã bị tiểu gia hỏa dùng một giọng động viên chặn lại , thế nhưng cô nhóc bất chợt ngước nhìn lên, xong liền phát ra một loại uy áp, từ người mình phát tán, khiến cho Phụng Tiên cảm giác rợn cả da gà 1 trận).. Lũ khốn chúng bây dám làm thuộc hạ thân cận của ta khóc, yên tâm món nợ này đích thân ta sẽ bắt chúng trả cho cô cả vốn lẫn lời “

Thật khó cho Phụng Tiên , vì vướng phải cái tiểu tổ tông này, toàn cứ vô thức thả thính cho nàng chụp. Quá khổ tâm Tiểu ma đầu này , Phụng Tiên chỉ còn biết thở dài một cái.

Đột nhiên, tiểu tổ tông bỗng động thân ảnh, ẫm theo Phụng Tiên như kiểu công chúa, bay lên cái tầng nàng đã nhảy xuống lúc nãy… khiến cho nàng phải giật mình hét toáng cả lên.

“ Chúa Công , ngài định làm gì a !? Bọn chúng không yếu như ngài nghĩ đâu , hơn nữa chúng còn … “

“ Hồi sinh chứ gì !! “ .. Cô nhóc lại cười khẩy như kiểu vốn đã biết từ chiều vậy…

Thấy nàng ngơ ngác , cô nhóc liền ngưng ngay phía nhóm người của Sát Quỷ Đoàn, đang đi theo sự hỗ trợ của Tiểu 3 đầu rút về …Rồi nhìn vào đám Quỷ mà nói bằng một giọng cực kỳ sắc lạnh .

“ Phụng Tiên, nhớ kĩ. Trong các loại khí tức , thì chỉ có linh khí mới là loại khí tức hình thành nên Thiên Địa Vạn giới và loại khí khác! Trong đó Ngũ Hành tự Hỗn Độn ~> Hỗn Độn tự Hồng Hoang Đạo Dẫn ~> Và Hồng Hoang tự Thiên Địa sinh ,tử , lôi , linh khí mà ra !! “ …Tiểu tổ tông vừa nói , vừa một chân bên phải của mình đang mang đôi giày màu trắng sọc đen , bắt đầu tích tụ đến linh khí như hàng vạn con đom đóm màu xanh lam bay lại và phát sáng

Phụng Tiên lúc này mới thật sự sững sốt, trước cách mà chúa công mình dẫn khí nhập thể. Tuy nhiên khi cô nhóc đã co chân lên , thì ánh sáng màu xanh lam ấy đã tự cháy lên rồi thì chuyển thành hai màu Hắc Bạch lưỡng cực , và nói .

“ Ngoài linh khí ra thì còn có một loại khí tức nữa , nó được coi là khắc tinh của mọi khí , vốn không từ thiên địa hình thành, nhưng mà do từ chính con người dùng Thiên địa để tạo dựng nó !! “ ..* Sát Khí *

Dứt lời , Tiểu nha đầu đá một cước vào đám quái vật đang đuổi theo nhóm người ở phía hành lang bên phải .. và rồi một trận Phong Quang màu Hắc Bạch bùng phát như Roi vũ ⋍⋟ Vù..✧ vù vù... xé gió, từ lỗ hành lang ở bên ngoài đánh vô .. Cắt đi 1 đoạn của cây cầu gỗ.. Xoác .. lên một tiếng thật đã thính giác . Rồi tràng cảnh kinh hồn đó là mấy chục con quái vật , đuổi theo bị sút văng theo khúc cầu 9 mét , con thì nổ tung ngay lúc vắng lên, con thì bị luồng quang ấy đánh tan cả máu cũng chẳng sót. Đứa mất đầu , đứa mất người , tứ chi đủ hết các thứ. Đang trộn lẫn, trôi theo dòng máu đổ xuống dưới đất bao nhiêu tầng cũng không biết

Tiểu tổ tông nhìn cả người và đám Quỷ đứng hình , liền cười như một cái ma đầu , nhưng là đối với bọn Quỷ. Cái mà gọi là trả cả vốn lẫn lời của nàng chính là , cho chúng nếm thử cảm giác khi mình bị săn giết, chỉ để làm trò tiêu khiển. Giống hệt như khi nãy chúng vừa mới hạ nhục ý chí của Phụng Tiên vậy. Đừng nói là lũ Quỷ bên trong , hiện tại ai nhìn thấy nhóc ấy cũng bị dọa, bởi sát khí quá cao của tiểu tổ tông . .Wấu … Vừa chạy ra được khỏi đoạn khuất, Tiểu 3 đầu gặp chủ liền sủa một tiếng mừng rỡ. Đã vậy còn trông như kiểu rất muốn phóng ra , song cũng liền bỏ luôn ý định bởi một cái liếc của Vô Pháp ..ư ..ư .. * Ngọa tào, bọn Quỷ tụi bây hại ông* .. Nó nằm xuống ủ rũ.
Lúc này , sau khi nhìn thấy nhóm người của Sát Quỷ Đoàn xuống thêm được hai tầng nữa . Tiểu gia hỏa mới bắt đầu cảm thấy yên tâm , vì họ xem như đã bước vào vị trí an toàn được rồi. Cho nên cô nhóc , sẽ không để cho hai tên Thượng Huyền Quỷ tiếp tục phải chờ mình thêm nữa, liền vội ẫm theo Phụng Tiên tiến vào bên trong chỗ cây cầu gỗ, Và đặt nàng xuống

“Rồi các ngươi muốn đánh như thế nào đây !? Định xuống kiếm ta , hay ta…( Cô nhóc nói giữa chừng , bỗng hóa thành một luồng Hắc Khí , rồi xuất hiện ngồi ở bên tay trái hành lang của cả hai, khiến cho cả hai tên phải giật mình ) …Ấy chà ! Phản xạ nhanh nhỉ !? Bất quá ta chỉ muốn hỏi là, các ngươi muốn ta đánh quỳ từ đây xuống dưới hay là từ dưới lên !? “

“ Hừ ! Chết đến nơi còn nhiều lời , cái gì mà linh khí với sát khí chứ … “

Tên đàn ông Quỷ trạc cỡ 30 , thân thể cao lớn , với mái tóc dài màu đen đỏ ,buộc lại kiểu đuôi ngựa. Và 6 con mắt màu vàng cam trên khuông mặt , chính là thứ kỳ dị nhất , cùng màng mắt màu đỏ, cùng đôi mắt ở giữa được đánh số ( nhất ) bên phải , cuối cùng là chữ ( Thượng Huyền ) ở bên trái. Để biểu thị cấp bậc .

Mới đầu hắn còn nghĩ tiểu Vô Pháp lợi hại lắm, nhưng sau cùng cũng chỉ là một đứa ngu, khi mà tự đút đầu vô chịu chết như vậy.

Lợi dụng cô nhóc vẫn còn dường như chưa để ý đến, KoKushibou lướt lại , đọc lớn tên chiêu thức … và

[Hơi thở của mặt ..] ..* Già *…” Hể !? ngươi vừa nói gì “ --: Thanh kiếm đang rút ra giữa chừng bị một cái gì đó rất nhanh , đánh vào lại . KoKushibou , Thượng nhất Quỷ mặt liền ngu hẳn ra khi nghe thêm tiểu gia hỏa khịa.

Phụt ..

Phụng Tiên nhìn thấy thanh nhị khúc côn đang trong tay nàng, che giấu ở sau lưng đã phụt một cái cười trộm che miệng.

Có điều Lữ Phụng Tiên cũng không hiểu tại sao , lũ Quỷ kế bên nàng lại đang sợ sệt án binh bất động, bất chợt nàng định rút Quỷ Kiếm ra để dọa bọn chúng thử, thì không ngờ chỉ vừa chạm đến tay cầm thôi * kịch * một tiếng lũ Quỷ đã tự động rút về phía sau mấy chục mét.

“ Ơ !? “ … Phụng Tiên toàn thân giật nhẹ một cái, rốt cuộc cũng hiểu vì sao cô nhóc lại đưa Quỷ Kiếm cho mình giữ. Thế nhưng mặc dù mình có cảm động đến cở nào đi chăng nữa, thì khi nhìn đến cô nhóc đang đánh với 2 tên Thượng Quỷ ở trên kia, bằng cách của mình, thì thật muốn đè cả 3 đứa nó ra chưởi cho một vố .

[ Thức Thứ 6 : Thường Dạ …] Kokushibou quyết định nhảy lên tung ra một đợt bão kiếm dữ dội, theo nhiều hướng, đòn này mạnh đến mức tàn phá mọi thứ xung quanh. Có điều tội cho cụ nhất, đang lúc chuẩn bị phát công, cứ bị Tiểu ma đầu khịa tiếp . [ Dưởng Sinh Thức Thứ 6 : Thường Dạ Dày Ăn Không Tiêu ]…* Hử !?”

Kokushibou quyết tâm phải chém bằng được 1 cái mới hả dạ , tiếc là bởi vì tánh nết khó ăn ở, nên đã bị cô nhóc lợi dụng vào khía cạnh đó khịa tiếp

Bỗng dưng , một tiếng◦◟✧Vù .. thanh âm của không khí bị khoáy động phát ra . Kokushibou vừa khựng tay lại trong đường kiếm trảm xuống là nghe thấy .


“ Sao lại có thể !? “ __ : Nét mặt cụ nhất nhướng cả 6 con mắt lên , trong khi cú nhảy cao còn chưa đáp, tiểu tổ tông đã dùng thân pháp nhảy lên song song phía bên phải, khiến cho Kokushibou rơi vào cảnh ngộ rất trớ trêu thay .

.. Rắc...Ông bị tiểu gia hỏa dùng linh khí gia tăng sức mạnh thể chất lên, chụp lấy cả 2 cổ tay, canh vừa lúc đáp xuống là vặn ngược lại cho cong quẹo cả về sau. Mà tức giận quát lớn một tiếng .“ Con mẹ nó ! Chết đi “ ...

Do vẫn còn đang trong khi lên cơn , vậy nên sau khi mất mấy giây để cho các khớp hồi lại hết bằng khả năng của Quỷ, Kokushibou theo quán tính chém ra một đạo từ hông quét hất lên. Thật khổ cho đám Quỷ lính, bỗng dưng do đứng đó mà lãnh đủ.

Lực đạo chém ra trận gió Hắc Phong , xé tan cả hai gốc cột tại chỗ hành lang phía đó, trong khi khoảng cácH giữa chúng là 2 mét nằm cách nhau. Và từ Kokushibou đến chúng là cách tầm 6 , 7 bước bộ. Mỗi bộ được tính bằng cả phải, trái cùng đã khởi đi một lượt .

“ Quả nhiên là lực đạo đã đạt đến nội xuất ngoại phóng a ! “

Nghe thấy tiếng âm, Kokushibou giật mình quay qua nhìn xuống dưới chân trái, ngay lập tức đã bắt gặp cái cô nàng này ngồi xổm đó đưa tay phải ra ,ngước lên cười với ông.

“ Bắn tim a ! Cụ lợi hại “ …Hai đầu ngón cái và trỏ, chạm lại vào nhau tạo ra hình ảnh chữ V

Nhìn mặt của nàng hớn hở cười tươi, Kokushibou càng giận tím, định nhấc chân lên xoay người qua chém xuống .Có ngờ đâu dưới chân đã móc vòng dây sẵn , liền đợi cụ có nhiêu đó và kéo.. để cụ té ngã bạch .. một cái sấp mặt.“ Má Thượng Tam , mày còn đợi cái gì nữa !? Sao còn không giết nó !?“

Kokushibou mặt mày đỏ mét, ngẩn đầu lên nhìn Azaka Thượng Huyền Tam , Tuy nhiên Thượng Tam nhìn ông bằng một ánh mắt tràn đầy sự thống khổ…“ Haiz ! Ông chú ông quên là cháu không đánh phụ nữ à ! “

Cái này Thượng Huyền Tam Akaza có vẻ ngoài cao lớn, trẻ trung .. cùng thân hình cơ bắp, cơ thể hắn đầy những đường màu danh dương chạy dọc cơ thể, làn da nhợt nhạt như người chết vì nước , mái tóc và lông mi màu hồng. Hắn có đôi mắt to với nhiều vết nứt trên màng mắt, màu mắt vàng cam được đánh số bao gồm cấp bậc Thượng Huyền ở mắt phải , và thứ hạng Tam ở mắt trái. Tuy nhiên tiểu gia hỏa từ đầu đên giờ không màn đến hắn không phải vì cô nhóc xem thường .

Chẳng qua là vì gã Akaza này tính cách thật sự rất đáng để tôn trọng, trái ngược hoàn toàn với những tên Quỷ khác ăn thịt người vì đam mê, còn hắn ăn thịt chỉ là để tôn trọng đối thủ, chỉ đáng tiếc là hắn đã chọn sai con đường . Cô nhóc vẫn buộc phải tiêu diệt hắn, nhưng sẽ diệt trừ theo kiểu đọ sức với nhau , xem như đáp ứng cho hắn khát vọng truy tìm sức mạnh, một cái chết mà hắn xứng đáng được nó .

“ Vậy ta không là nữ thì ngươi sẽ đánh đúng chứ !? “ __: Cô nhóc nhàn nhạt cất giọng, khiến cho cả hai tên giật mình một cái .

Cùng lúc đó, nhóm người của Sát Quỷ Đoàn sau khi hộ tống những người bị thương đến, mới giật mình không thể tin nổi phía dưới tổng bộ lại còn có một động thất như vậy.

Có điều Shinobu đã căn dặn nhóm người không được tiến vào phía cuối hang, vì chỗ đó sư tỷ của Vô Pháp, đang điều trị . Tất nhiên với tính cách vốn đam mê cà khịa của mình, Shinobu và cô nàng tóc hồng lục Luyến Trụ, đã làm thử một cuộc thám hiểm dưới đó. Và đã gặp được Phá Thiên đang ngồi tọa ở bên trong , càng bất ngờ hơn là ánh sáng xanh lục chiếu rọi , trong thạch động từ đầu đến giờ , hóa ra là từ khí tức của người nàng phát sáng.

“ Đẹp quá !! “

Mitsuri vô thức tiến lại vì bị nhan sắc của Phá Thiên thu hút . Hai nốt chấm đen trên đôi má của nàng , càng thêm hiện rõ khi đôi càng hồng ửng lên . Nhưng khi còn cách khoảng 30 mét , thì nàng liền khựng lại vì Phá Thiên cất giọng.

“ Đứng lại ở đó thôi tiểu nha đầu ! Còn bước thêm xíu nữa ngươi sẽ bị thương đó ! “

Lúc này Luyến Trụ mới giật mình nhìn lại y phục trên người đang bị khí tức của Phá Thiên làm bay phất phơ. Tội nhất là Shinobu , cơ thể vẫn còn những chấn thương, không thể dùng sức nhưng đang cố gắng kéo Mitsuri lùi trở lại ..Bạch.. Cả hai té ngã về phía sau

Phá Thiên tuy là vẫn không có mở mắt, nhưng mà nàng vốn có [ Linh Thức ] như cha . Nên cho dù không nhìn vẫn có thể nhìn đến khắp nơi đang xảy ra sự việc. Vậy nên tiểu nha đầu Vô Pháp đã được gọi vô , để nàng truyền lại cho tâm pháp để luyện loại nhãn thuật này, và còn giúp nhóc ấy chuyển đổi truyền thừa lực lượng của Ma La Vô Thiên để lại, có thể nói tu vi của Vô Pháp nếu nhận hết thì đã ngang với một cái vừa Kim Tiên cảnh . Nhưng mà nhóc ấy lại không muốn như thế, tiểu gia hỏa muốn nếm trải Lôi Kiếp để Kết Đan tạo Kim Đan mới cho mình, thay vì đi đường tắc rồi dùng thể chất của cha nuôi, nhập lại cùng với thể chất kiếp trước .

Và việc này Phá Thiên vốn muốn nàng làm, nhưng không nghĩ cái này tiểu nha đầu đã sớm nhận ra, tư chất nàng cao hơn rất nhiếu so với tên Tiểu Tử trước đó . Vậy nên Phá Thiên, giúp nàng chuyển đổi sang đạo hạnh tu luyện , để nàng có lại năng lực những Pháp Tắc của kiếp trước, và khả năng lĩnh hội , mà không cần phải tu luyện đến Nguyên Anh thì chúng mới mở ra.

Cuối cùng sẵn tiện phía bên ngoài còn có trận chiến, Phá Thiên đã bắt tiểu nha đầu phải tham gia , một là để thãi ra hết cả số khí tức đã bị ma hóa trong người, trách việc đột phá kế tiếp tiểu nha đầu lên Tiên Thiên Cảnh lại là nhập ma đạo, rồi phải lại vướng vào đường sát nghiệp để tấn thăng.

Và hai là, đây cũng là diệp tốt để nàng luyện tập [ Vô Thức Công Kích ], vì so với Phá Thiên trước đây, tiểu gia hỏa rất giống nàng chỗ tánh khí, thích tự làm theo ý mình , những gì phiền phức nếu như có xảy ra thì thuận theo mà biến hóa, bắt chúng phải lại thuận theo chính mình. Loại này tánh khí duy ngã độc tôn, con đường tuy khó nhưng tự do tự tại . Chứ một khi nha đầu này trưởng thành , sợ là sẽ lại giống như cái kia tiểu tử, đầu óc vì nghĩ quá nhiều mà không luyện được loại này kỹ thuật chiến đấu tối thượng bởi cha cô tạo ra. Liền cả một cái sư môn đến giờ cũng chỉ hai người là nàng, và đai sư tỷ luyện được.

Cuối cùng , Phá Thiên tiếp tục nhập tâm trị thương, sau khi hỏi sơ một chút chiến sự giữa người và Quỷ, và khi nghe xong nàng cũng không có chút gì biến sắc, chỉ từ trong rương hệ thống của mình xuất ra cả trăm bình nước thủy màu đỏ, rồi giải thích công hiệu cho Shinobu thuộc đội hậu cần rồi thôi.

Loại này [ Sinh Mệnh Dược Thủy ] đỏ sẫm như huyết , chuyên dùng để điều trị ngoại thương và nội tạng xương cốt , được luyện chế từ thảo dược của Trung Cấp Thế Giới , và trong rương nhóm người ai cũng có đầy, bằng cách tự luyện chế. Còn tên Tiểu Tử kia , trước giờ toàn chỉ một mình, thuộc hạ hay đệ tử thì đều không có, nên cũng lười luôn việc luyện chế . Mặc dù nguyên liệu và công thức vốn đã có sẵn. Để rồi cô nhóc nghe xong, lại chưởi hắn tiếp.

Nhưng đó là chuyện của sau này , còn hiện tại, Shinobu từ lúc dùng sinh mệnh dược thủy xong, toàn bộ các vết thương đều đã khỏi hẳn. Nên cô động thái chỉ đạo có chút nhanh hơn, những người ở phía trên mặt đất, sau khi tìm tòi khắp xung quanh ngọn núi phía sau tổng bộ, cũng phát hiện được lối thông đến thạch thất. Nên giờ Sát Quỷ Đoàn, đã chuyển hết cả đại bản doanh xuống dưới đây. Có luôn cả vị chủ công trẻ tuổi của họ, đang phụ việc tay chân lo cho những người bị thương do xông vào Pháo đài vô cực, bị bọn Quỷ vật công kích.

Đương nhiên việc này về sau sẽ được con cháu các thế hệ hậu nhân ca tụng . Còn hiện giờ nhóm người của đội ngũ giải cứu đã trở lại , thật sự may vì chẳng có ai bỏ mạng ở đó, và khi dùng xong thứ sinh mệnh dược thủy mà Shinobu đã đưa. Họ liền hét toáng hết cả lên.

“ Má ơi ! Mọc ..mọc.. “ __: Anh bạn tóc vàng hoe Zenitsu tỉnh lại lúc gần sắp về nhà, mới tá hỏa khi nhìn thấy các trụ cột hộ tống. Và cả con sói 3 đầu đang chở mình cùng Hà Trụ và em trai Phong Trụ là hai người bị thương nặng nhất đã ngất lúc đó.

Cách không xa Zenitsu , Tanjiro và Inosuke nghe tiếng anh bạn hét lên cũng liền chạy lại cất giọng lo lắng. Thế nhưng giờ phút đoàn tụ của bộ ba đã bị cản lại , bởi Shinobu vỗ tay ra hiệu.

“ Được rồi mấy đứa , mau tránh ra cho chị xem nào! “

“ Chị Shinobu , mau nhìn móng tay của em nó mọc lại ! “

Zenitsu vừa nói, vừa còn khoe cả bàn tay cho cô thấy. Shinobu không nói gì, nhưng sắc mặt có chút ẩn tàn một chút . Bất chợt , cô nhìn ra phía ngoài , rồi gọi lớn tên của cô em gái Tanjiro.

“ A ! Nezuko “

Cả 3 liền quay lại , nhưng Inosuke nhanh nhất không thấy liền quay về, để rồi bắt gặp một cảnh tượng đầy ghê rợn dọa heo chết đứng...Cạch…

Tanjiro nghe thấy tiếng động liền quay lại, cũng sẵn tiện hỏi : - “ Ủa chị Shinobu , Nezuko đâu ? Ơ mà sao Zenitsu lại ngất nửa rồi , mà chị cầm kiếm chi dạ chị Shinobu !? “

Nhìn thấy Tanjiro hỏi Shinobu , Inosuke run rẩy cánh tay khiều cậu ấy nhưng vừa mới kêu t
Tan một tiếng đã bị Shinobu cướp lời : - “ Á ra ! Chắc chị nhìn nhầm a, còn chị cầm kiếm để kiểm tra độc tố bên trong thôi, còn zen cưng thì … chắc nó mệt nên ngủ đúng không Inosuke cưng !? “

“ Dạ , đúng ..Chị đại của em luôn đúng ! “ … Bé heo hoảng quá nên đổ đầy người mồ hôi lạnh, mà đáp lớn. Thật ra thì , nhóc heo đã cảm thấy được một tia nguy hiểm từ nàng ánh mắt, có cho nhóc ấy thứ gì thì nhóc ấy cũng sẽ trả lời y như vậy , chứ không dám nói nàng vừa mới dùng phần vỏ kiếm đập xỉu thằng bạn kia. Bất chợt , có tiếng gọi của Phong trụ khá lớn. Shinobu rút tay về Inosuke trố mắt * Má ơi , ống chít !? “

Liền không biết nàng cầm ra từ lúc nào, nhưng xém chút nữa cậu sẽ như tên Douma, đang địt Bẹt Bẹt ở sân, cộng thêm còn chưa hết ngáo .

“ Tao là thằng Douma nha , đàn em của thằng Zan chó điên.. Một mình tao chấp hết !! “ … Và Douma ngáo đúng chỗ nhột, liền khịa xong câu đó.. mấy cái trụ cột đang lo lắng ở phía ngoài là Giyuu , Gyomei , Obanai , Mitsuri . Cùng một lượt nhảy vào cầm vỏ kiếm đè đánh túi bụi. Phong Trụ cùng Shinobu , sau khi xem xét xong tình hình, của Hà Trụ và Em trai của Ph0ng Trụ. Thấy cả đám đang đè đánh hắn liền hỏi , thì GiYuu mặt không cảm xúc chỉ tay vào Douma .

“ Nó vừa bảo, một mình nó chấp hết ! “

“ Ô , còn có chuyện tốt đến vậy !? Được được !! “ __ : Phong Trụ Sanemi nhóm người phóng qua khúc cầu gỗ bị vỡ, mặt đầy gian trá bóp tay kêu rắc ..rắc đi lại.

Thấy vậy Nham Trụ Gyomei một có một tấm lòng nhân ái quay qua chấp tay cất giọng.

“ A di đà phật ! Tiện tay Tiện tay.. Đánh ít thôi . Chứ đừng Thiện tay đánh quá nhiều mà chết hắn ! “

Dứt lời cả hai cùng nhào vô đè đánh cùng lúc. Thấy cả đám đập được một chút, Shinobu chờ đám nhóc Tinh anh đi ra , là báo hiệu liền cho họ : __ “ Được rồi , chúng ta còn đi giúp Vô Pháp và tìm Muzan mà , đừng làm chậm trễ nữa ! “

Á á .. * Ó ..* Hỗn đản ai đá hạ bộ .. bị đánh không hiểu nguyên nhân, Douma tỉnh ngáo một chút , vì bị sút trúng chỗ hiểm , và khi cả đám ngừng tay hắn bị đạp tiếp vào chỗ đó . Douma bị đập sưng hết cả mặt mũi , chỉ biết kẻ đạp có mang một đôi vớ xanh , và mặc Đầm nâu . áo khoác trắng .

Và rồi đám bọn họ trước khi đi ra mỗi người đè cú đầu Douma một phát . Có điều Shinobu cũng không ngờ loại thuốc sổ này , còn có khả năng chặn luôn đám Quỷ vận phát năng lực hồi phục . Vì vậy kéo nhau ra bên ngoài , nàng lại phân phát cho mỗi người 1 bình sinh mệnh và một cây kim tim , cùng nhau một mạch chạy đến tầng Phụng Tiên đang đứng trước đó . Để rồi Phong Trụ và Nham Trụ khi đến nơi, cả hai đều tức đến chưởi má , khi nhìn thấy Kokushibou bị tiểu Vô Pháp bán hành một cách tào lao như vậy , còn tên Azaka chỉ đứng nhìn cam chịu không ra tay .

“ Mẹ “ … Gyomei bất giác không thể kiểm soát chưởi Mẹ một tiếng , nhưng khi cả đám giật mình quay qua Gyomei liền nói tiếp …” Nam hải cứu khổ , cứu nạn ..Tội lỗi tội lỗi !! “

Lúc này , nhóm người đã họp mặt được với Phụng Tiên, không gặp bất kì thứ gì cản trở. Dẫu là Vô Trụ hiện giờ đang chiến đấu bằng phương pháp khá kì quái . Nhưng khi chạy ngang qua tầng mà một nửa cái xác của con Quỷ tỳ bà trước đó bị chém chết, toàn bộ các trụ cột đều sởn cả gai óc , khi nhìn vào chiếc gối bị cháy xém, vốn là chỗ nó đã ngồi trước lúc tan biến. Cộng thêm một kích ngoại phóng dài mấy chục mét và rộng 9 mét ở đoạn cầu bị đánh sập. Liền vậy thôi các trụ cột không ai chối cãi về sức mạnh thật sự của cô nhóc . Vì hiện nay, ngoài cái tên Kokushibou này nhờ vào hóa Quỷ 400 năm trước , là đủ lực đạo tạo được kiếm khí những cũng chỉ là dạng nửa mùa . Không thể tùy tâm vận khởi như cô nhóc . Bỗng dưng Kokushibou, vì giận quá gầm lớn lên. Đám Quỷ vật vì vậy mà nhào đến cô nhóc. Azaka cũng chẳng biết nói gì ngoài , lắc đầu dùng gương mặt chán chê nhìn ông bóng lưng .

Thấy vậy Phụng Tiên và nhóm người la lên, định công tiếp vào lũ Quỷ Vật dày đặc cả 4 tầng lầu để ứng cứu, Thì tiểu Vô Pháp đã cất lên một tiếng Long Ngâm . Chấn áp toàn bộ đứng hết cả lại, rồi dẫm một bước cười to Hahaha xông vào lũ Quỷ giống y như là ( Chào em , chị đứng đây từ chiều) . Lựa ngay con quỷ bự nhất là con Bò vàng 4 mắt rồi tung ra một quả đấm vào giữa trán , khiến nó bị đập vỡ nữa cái đầu, rồi lăn vòng vòng cái xác đồ sộ cao gần 3 mét vào đám nhỏ hơn , khiến con thì bị đẩy văng ra lỗ cầu thang, con thì bị đè bẹp . Cuối cùng là một con đường dài cở 14 15met mở ra , tiểu gia hỏa để ý thì thấy cây kích của Phụng Tiên cũng cách mình không xa lắm bên phía tay trái . Thành ra nàng quyết định dùng thuật pháp, gọi đồ vật bay lại, là một trong 72 Phép biến của [ Bát Cửu Huyền Công Địa Sát ] dọa cho mọi người cứng nhắc hết cả lên

“ Phương Thiên Họa Kích, mau đến đây...”

Liền chỉ bằng một lời này, Họa Kích bỗng run lên, rồi tự rút khỏi mặt đất, bay đến tiểu gia hỏa xoay vù vù, như một cái chong chóng rồi rơi xuống giữa lòng bàn tay

Cùng lúc đó KokuShiBou đã chém xen kẻ từ trên xuống 3 đường kiếm, và mỗi đường thì chứa ở trong nó hàng chục đạo kiếm tàn như bán nguyệt, hướng về tiểu gia hỏa .

☽✧Keng..◦ Dựa vào nhãn thuật của mình, cô nhóc đã thấy kiếm này Kokushibou dùng vào cả một đời kinh nghiệm của mình khởi phát , cho nên một thức này tuy nhìn thì cứ như xen kẻ 2 trái phải và 1 chính giữa, thật chất là chẳng có lối thoát ra , nếu như bị cuống vào bên trong. Bất chợt một đạo truyền âm gửi đến nơi não hải.

“ Nha đầu ngốc , chẳng phải ta đã nói là đừng chỉ nhìn bằng mắt rồi đánh giá vội sao !? Lỗ tai ngươi đâu .. sao không cảm nhận, rồi tri giác ngươi đâu sao không phán đoán. Ngươi nhìn bằng mắt cả một kiếp rồi vẫn chưa đã hả ? Bộ ngươi phải cần mở mắt, mới nhìn thấy à? Vậy người mù vẫn thấy được thì sao? “

“ A ! Ta hiểu rồi !”

Trong phút nguy hiểm cận kề, tiểu gia hỏa tinh thần bị kích thích đến cao độ, khiến cho tư duy của mình suy nghĩ nhanh đến nỗi trong vòng có 3 giây đôi mắt Bạch Sắc dám làm ra tinh thần mô phỏng, tự trải nghiệm qua 10 lần những nhát chém ấy . Sau cùng cũng giác ngộ ra linh thức là gì.

( ̄^ ̄) .. * và rồi cô nhóc mở bừng mắt ra , bắt đầu điều động thử những thứ mình đã lĩnh hội.

Chính vào thời khắc đó, lỗ tai nàng như nghe được , có một đường gió thật kì lạ , khác hẳn những đường gió khác trong chiêu kiếm, để rồi khi dùng đến linh khí, điều chỉnh mỏng manh giống như vô hình , nối đến trên người tất cả những chỗ nhạy nhất xúc giác, để rồi cảm nhận được sự di chuyển của những chuyển động dù là nhỏ nhất. Và kết thúc chính là sự tưởng tượng của những người mù khi chạm đến một vật, song tri giác sẽ đảm nhiệm chứng thực thật giả.

Cuối cùng , toàn trường như nín thở khi tiểu gia hỏa xông vào luôn cả 3 đạo tia kiếm ở độ cao cách đất 1m3 . lúc gần như suýt xoa bỗng nàng như phiêu dật ngã phần lưng qua phải , để dễ dàng tạo được đà như nhảy chuối xuống mặt nước qua bên trái .. thoát khỏi những lưỡi liềm uốn lượn trong đó . Mặt dù phần lưng ngay vai phải bị một vết cắt trúng , độ khoảng 10 cm nhưng không sâu lắm . Ấy vậy mà khi thấy tấm áo choàng phía ngoài của cô nhóc bị nhuộm đỏ, một người đã bạo phát .

“ Con mẹ nó, cháu tổ nó cũng chém, giờ một đứa chưa 3 tuổi nó cũng chém má nó! Già dịch ngươi có ngon kiếm người cùng tuổi với ngươi mà đánh kìa, đúng là thứ già không nên nết ! Chỉ giỏi ăn hiếp con nít , còn bày đặt tự xưng cái gì kiêm sỹ mạnh nhất ,bại hoại mạnh nhất thì có ! “ …Tiểu gia hỏa nghe thấy Phụng Tiên chưởi hắn ta, cũng cười phá lên, nhưng khi nàng nhin thấy Kokushibou đang giận tím cả người bèn đã nghĩ ra cách khịa , đó chính là trở lại nguyên hình rồi làm như kêu khổ...” Hời! Phụng Tiên à, đừng chưởi ông cụ tội nghiệp cho ông mà! Có biết không cụ ấy đã dành tất cả duthanh xuân để trở thành Quỷ già a! Chỉ trách Chúa Công của ngươi, trời sinh đã định (Thiên thượng Đại Đế ) rồi, nếu như Cụ biết đường đường một cái Quỷ già bị đứa con nít dụ sao cụ chịu nỗi ! “ …Beng .. cụ giận quá rơi luôn cả kiếm . Tưởng sao, còn một cao thủ nữa đang chờ cụ, là Shinobu chốt hạ tiếp …” Ơ ! Thế cụ thua muội thế há chẳng phải thua cả một đứa con nít a !? Ã RÀ.. Á ra hy sinh tất cả thành Quỷ già rồi không bằng một đứa con nít, thiệt chị cũng tự sát cho đỡ nhục a ! Đúng hông Muichirou cưng !? “…. Hà trụ tỉnh lại không lâu đã vội chạy đến, thấy họ đang khịa cũng gật đầu .. “ Chị không cần nói nữa sau khi trở về em sẽ đổi họ hết cả gia đình, chứ làm con cháu lão Quỷ già này , nhục chết ! Con cháu chết hết lão vẫn chưa chết, vì bởi đam mê sống nhục mà ! “

Bỗng dưng Muichiro nhìn đến cánh tay mới mọc liền nãy sinh ý khác : “ Chẳng qua vì làm con cháu sợ ông buồn nên giả bộ bị thương, chứ Quỷ già như ông yếu thấy bà làm gì đủ sức đánh ai , đến con nít còn không bằng … Thì “…

toàn những gương mặt sáng trong làng khịa, Thượng Huyền nhất thế là đưa tay ôm ngực phun máu ..

" Má ơi ! Ghê vậy ông chú ! "

Azaka hốt hoảng chạy đến

F95FD41A-7596-43B3-BA73-7A89156F44B3-3703-0000087EB3C42DA7.jpg


 
Sửa lần cuối:
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 22: [ Sát Quỷ Đoàn Art ] Nghi vấn lai lịch Huyết Quỷ Tộc và gốc gác nhân loạiChương 22
_______________
[ Sát Quỷ Đoàn Art ]
Nghi Vấn Lai Lịch
Huyết Quỷ Tộc
Và Nhân Loại Gốc Gác

------------------

Ta nhìn lão Thượng Huyền Nhất ngã xuống, mà cười nhếch miệng một cái , nhưng cũng khó tin thật , lão ta vậy mà lại bị cà khịa đến mức hộc cả máu ngã ngửa , ôi mẹ ơi thật sự rất hả dạ ,, làm sao , cho bỏ cái tật , thích ăn gian chơi xấu người khác.

Bất quá với cái đám huyết Quỷ này , cách đối phó với chúng thật sự có hơi khó chịu một chút, vì chúng đa phần đều là những kẻ dùng tới sát nghiệp để mà rèn luyện lực lượng.

Vậy nên, liền chỉ cần dựa vào lượng sát khí trong người của chúng thế thôi. Chúng dường như đã được xem là loài sinh vật mạnh nhất , ở một nơi mà cả Thiên Giới và Địa Giới chẳng còn nữa như vậy.

Nếu nói về cái loại này sát khí thì , cũng khó để giải thích cho nổi chỉ trong một sớm, vì vốn dĩ ngay từ đầu bản thân của ta cũng chẳng rõ nó là như thế nào tồn tại.

Chỉ biết là theo như kiến thức từ của hai người kia để lại cho ta , thì sát khí là một dạng khí tức đặc biệt , đã vượt qua khỏi sự kiểm soát của các loại khí tức khác. Tuy không có hình dạng màu sắc cụ thể lúc thì Bạch , và lúc thì trộn lẫn Hắc Sắc vào những loại khí khác , nhưng Sát Khí là dạng tiến hóa cuối cùng của Ma Khí ( Vốn là Hắc Sắc ) , để trở thành một loại khí tức có thể chống lại Linh Khí của Thiên Địa, Bởi do sự hình thành của nó, chính là từ ý chí của con người mà tạo dựng ra, ý chí càng cao, thì sẽ mang trong mình sát khí càng lớn. Nhất là những kẻ bước đi theo con đường (Nghịch Thiên Chi Lộ) liên tục thắng được độ kiếp. Hay là những món Pháp Bảo, hoặc các Dị Hỏa từ linh hồn của các Thượng Cổ Tổ Thú , đã từng trảm qua Thiên Đạo của những cái thế giới ( Quỷ Kiếm , Thiên Hỏa Bạch Diễm của Phá Thiên, Diệt Thế Hắc Liên.. ) thì chúng đều có mang theo trong mình loại sát khí mạnh mẽ nhất trong cả 3 loại sát khí ( Sát Thiên , Sát Nhân , và Sát Địa ).

Và những loại sát khí này , một khi chúng đã thức tỉnh , thì người hay vật đều sẽ có được một dạng năng lực mới dựa vào tổng lực lượng và khao khát có đủ sức đạt đến hay không mà ban cho.

Duy nhất chỉ có đạt được ( Sát Thiên Chi Khí ) mới có thể thức tỉnh được [ Nghịch Thiên Pháp Tắc ].

Vậy nên nói sát khí là xấu cũng không đúng , và tốt cũng không đúng, tuy rằng nó ban cho mình khả năng sát phạt , song nó cũng ban cho mình sức mạnh để bảo vệ bản thân. Thế nên nó mới như hai màu của chính và tà đối lập.

Và hiện nay, có hai người đã đạt được trạng thái cuối cùng của Sát Khí có được khả năng Thôn Phệ cực kỳ lợi hại. Khiến khí tức của họ cứ như là đồng dạng màu sắc của Thiên Hà hình thái. Trong đó ( Ma Hình Huyết Vân là Thiên Ma sẵn sàng sát phạt đến địch nhân vì mạo phạm ) , còn ( Thiên Hình Bạch Vân là Phá Thiên , sẵn sàng vì sự tự do của mình và mọi người mà sát phạt). Liền hai cha con mà trái ngược nhau, khiến cho tiểu nha đầu cũng chẳng hiểu sao lại như vậy .

Còn vì sao con người có thể làm được điều đó thì phải xét một chút về gốc gác của con người từ các giữ liệu thần thoại. Trong đó, thần thoại của Phương Tây , và thần thoại của Trung Đông, là hai dữ liệu chỉ ra được những dẫn chứng rõ ràng nhất.

Một là trong mắt của người Phương Tây, Thiên Chúa là vị thần tạo ra Vũ Trụ và trời đất, từ khi nó vẫn còn là hạt bụi, sau cùng ngài mới tạo ra con người bằng cách dùng đất để nặn thành thân thể, vậy nên ngay từ đầu con người vốn đã là từ bởi những hạt bụi của Vũ trụ tạo ra , thành thử ra cơ thể của mình cũng như một cái vũ trụ thu nhỏ, nhờ vậy mà chúng ta cũng có những khả năng giống như một cái vũ trụ, ở chỗ tự cơ thể cũng có khả năng tạo ra các khí tức. Đó là Co2 chẳng hạn, còn nói theo cách khịa thì có khí ga tâm hồn của tôm cá.

Về phía Trung Đông thì câu chuyện có phần hơi rối loạn một chút. Nhưng để nói một cách dễ hiểu thì…( Ở đây chỉ dựa vào Thiên Đạo lớn nhất để giải thích , chứ không phải là nói đến Đại Thiên đứng đầu tất cả các Thiên Đạo ).

Khởi đầu chính là trước khi có Địa , vũ trụ hình thành Thiên từ khí vận hóa linh khí để chảy đến một vùng nào đó để nuôi dưỡng , mà tạo nên Ngân Hà hay Thiên Hà, thì tùy thuộc vào số bụi vũ trũ bãn nguyên chảy đến theo linh khí.

Và Thiên được hình thành, những lực lượng còn sót sẽ bắt đầu dùng khí tức, để chuyển hóa bụi vũ trụ, để có được hỗn độn linh khí và Âm Dương linh khí, sinh ra những cái sáng thế thần đầu tiên từ Nguyên khí của mình , trong đó Bàn Cổ là một trong các vị thần sáng thế dùng cơ thể của mình ngã xuống để tạo ra mặt đất và biển cả, sau này được khai phá để làm khu du lịch sinh thái là ( Nhân Giới )…

Trải qua thời kỳ Hồng Hoang phân đạo xong, Hồng Quân trở thành Đạo Tổ ( Thiên Đạo ) , truyền ra 5 đệ tử chính tạo thành các Đạo Giáo. Mở ra Thiên Đình 36 tầng trời .

Bắt đầu bước vào thời điểm chứng đạo nhập thánh, trong đó Nữ Oa ( Ngũ đệ tử của Hồng Quân, con gái ruột của Sáng Thế Thần Bàn Cổ ) dùng đất từ cơ thể của cha mình để tạo ra con người trở thành đại địa chi mẫu . Cũng nhờ vậy, mà tự nhiên khi không nhân loại có cái gốc con ông cháu cha như thế.

Hơn hết là nhờ vào cái lý lịch này mà con người ngày xưa có thể tu luyện để trở thành thần và thánh được như bao ai khác.

Nhưng bởi do thời kỳ đó có một sự nổi loạn của Vu Tộc hay còn gọi (Tộc Bàn Cổ )…Đã khịa cho Thiên Đạo phải để ý , vì sự trẩu tre của cái đám này. Và con người hổng có liên quan gì cũng bị liên lụy

Mở đầu là quái xế Cộng Công đụng gãy Bất Chu Sơn phân ra trời và đất, tiếp theo là sửu nhi Chiến Thần Hình Thiên , chơi lớn cắt đầu Thiên Đế Thiếu Hạo trên sóng truyền hình trực tiếp . Tuyên bố thành công chủ nghĩa cực đoan sẽ chiến thiên của La Hầu trở thành Ma Tổ, và trận đánh diễn ra ở chế độ livestream của cả tam giới.

Kết quả được gọi là Huề, do MVP thuộc về Ma Tổ liên tục PentaKill ( Ngũ Sát ) các Thần và các Thánh. Tạo nên được hiện tượng mạng, nhờ vào kỹ năng Khẩu Nghiệp, dùng sinh mạng để đánh đổi thành lời nguyền hot nhất , và gây ra bão dư luận lúc bấy giờ , trở thành câu nói được nhiều người dùng làm câu status nhất…

“ Đạo cao một thước , Ma cao một trượng. Thế gian còn Đạo, Sẽ còn Nhập Ma !! “ …Tức Quá nên Thiên Đạo tiễn luôn cả Vưu Tộc, cùng Ma Tu và Ma Vật bị kiềm lại ở Hồng Hoang nơi sâu nhất , tạo thành U Minh Giới Địa Ngục . Khổ nỗi Thiên Đạo thuộc dạng lúc cần không thấy, lúc không cần thì rất siêng . Vì tránh một ngày nào đó phàm nhân cũng lại sẽ vượt khỏi sự kiểm soát giống như là Vu Tộc. Bởi con người cũng làm từ cơ thể chết của Bàn Cổ, nên thành ra bỗng dưng phải mang tiếng là loài ẩn tàng nhiều nhất khả năng nhập ma chi đạo.

Và rồi từ đó Thiên Địa đã phân thành tam giới, trong sự chia của rất khôn giành ăn hết cả phần Thiên Hạ của Thiên Đạo, liền chỉ bằng cái cớ không để một đứa La Hầu nào xuất hiện nữa, vậy là đã có thể áp chế lại khả năng tu hành của c0n người, đoạt hết 36 tầng mây linh khí , khiến cho tuổi thọ của những người không tu hành, sẽ giảm xuống chỉ còn cỡ cao nhất là chỉ có 100 năm để sống . và tu tiên thì cả đóng Thiên Kiếp phải lãnh. Bởi lúc đó đang trong thời kỳ chờ đợi Tam Giới ( sẽ biến loạn ) , chính vào lúc này Thiên Đình công bố mở lại tập đoàn , tung ra hồ sơ Phong Thần Bảng để tuyển dụng, buộc con người và tán tiên khắp nơi , nếu như chịu đi theo còn đường phải áp chế tu vi và trung thành với Thiên Giới , ký vào hợp đồng lao động của ( Phong Thần Bảng ) thì mới được thành tiên trên trời. Cũng sẵn dịp thừa cơ hội dẹp luôn lũ tán tiên Yêu Đình còn sót, ham hố theo phe ( Thân Công Báo ) chuyên gia bán hàng Đa Cấp .


Bẵng qua một quảng thời gian, Tam Giới tưởng chừng đã ổn thì bỗng có kẻ thức tỉnh được lực lượng của Ma Tộc năm ấy , nhờ vào sự oán khí chấp niệm khi còn sống quá nặng, mà Tướng Thần từ cõi chết trở về nhập được Ma Cảnh , thành Cương Thi thủy tổ . Kế đến còn do tắm máu thế gian mà luyện thành sát khí, khiến cho thần tiên có xuống, cũng bị cắn mông chạy mất .

Và khi Nữ Oa được nhờ đến trị hắn, nàng mới tá hỏa Tướng Thần lai lịch, vốn là Xi Vưu Thần Của Các vị tướng, cùng tộc với mình, năm đó lúc nàng còn chưa tạo loài người, hắn thì vừa mới trở thành cương thi gặp được nhau…Trong lúc đang buồn hai người cà khịa , Tướng Thần đang tìm mục đích để làm tồn tại , thì Nữ Oa tạo công ăn việc làm cho hắn, là bảo hộ nàng . Vụ Scandal bê bối nhất lúc bấy giờ mà Tam Giới không ai biết . Sau đó nàng thành thánh, lúc sắp đi đã tạo ra con người để hắn có bạn , nào ngờ Tướng Thần vì nhận ra yêu Nữ Oa mà tự phong ấn không làm hại đến những đứa con nàng tạo ra, để rồi sau Phong Thần. Nữ Oa bị sút khỏi những vị thánh có quyền chấp quản Thiên Giới vì âm mưu của mấy vị sư huynh , gài độ nàng bị Trụ Vương khịa để nàng tức phái xuống con Pet Đắc Kỷ , trừng trị Trụ Vương, lúc này mới hay Đắc Kỷ thành tay trong của Thông Thiên rồi, Nữ Oa từ đang là người được nhân gian tôn thờ nhất , tự nhiên giờ mang tiếng là người dẫn đến Phong Thần Nhân Họa chẳng biết tỏ cùng ai, ngày ngày nhìn người dân phá bỏ miếu nữ oa, xây đạo quán , chùa chiềng , mà hận muốn khóc.. And Now.

Soái ca liền thức tỉnh , nguyện vì nàng mà đòi diệt thế, hút máu của nhân loại để tạo ra một giống loài mới chỉ tôn thờ nàng . Chính vì vậy Tướng Thấn đã không uống máu thì thôi, uống một cái liền trở thành nhân họa còn hơn cả 3 cương thi thủy tổ trước đó. Cuối cùng nhờ vào ý chí quá mảnh liệt của mình, Tướng Thần thức tỉnh được trạng thái mới đó là toàn bộ ma khí trong người , chuyển thành Sát Khí Nhân Họa. Và cũng là kẻ sớm nhất trong 4 cương tổ, thức tỉnh được năng lực truyền thừa trực tiếp lên người khác, lây lan virus CươngVid, qua việc hút máu. Mọi chuyện sẽ không lớn hơn nếu như họ không tiếp tục đỗ lỗi Nữ Oa. Địa phủ kiện tụng đòi làm lớn, Tướng Thần ghét đòi phá luôn sinh tử của Địa Giới , cho bọn chúng phải thất nghiệp, bằng cách cho các đời con cháu, của đám F0 xuất ngoại đi tứ tán. Khiến cho Mạnh Bà bị lỗ vốn vì ế cháo lú nghiêm trọng, bởi số lượng người chết bỗng giảm sút một cách đáng cấp báo. Cổ phần của tập đoàn ngân hàng Âm Phủ, thì khủng hoảng kinh tế trầm trọng, vì chẳng có ai chết để đốt tiền bạc xuống.

Và khi mọi chuyện đã vượt khỏi sự kiểm soát , thiên đình là anh lớn nhảy vào, hô hào khẩu hiệu sẽ giúp Tam Giới trừ họa Cương vid , trong khi họa Cương vid chính xác là vì sự bê bối , của 2 đảng thần chủ Thiên Đình và Đạo Giáo gây ra.

Đúng lúc này , đại diện của hai đảng ấy vẫn tiếp tục giữ im lặng, và không dám ra đối chất , liền để cho các quang chức đi gây chiến khắp nơi , để qua mắt Thiên hạ , và hướng ánh nhìn của dư luận đi chỗ khác. Kết thúc cứ vậy mà kéo dài chưa có một lời giải thích chính xác . Soái ca Tướng Thần , sau khi chống lại cả trời và đất, cũng đã trở thành một dạng bán bất tử, có thể chống lại ngũ hành lục đạo và sinh tử thiên địa.Tuy nhiên dù có mạnh mẽ đến đâu, thì bán bất tử sau cùng cũng chỉ là bán bất tử. Chắc chắn trên người của cũnh có những điểm yếu. Tỷ như Tướng Thần thì , điểm yếu duy nhất của hắn chính là Nữ Oa thứ cho hắn ý chí để tồn tại. Liền Nữ Oa chết thì hắn cũng sẽ chết . Cũng như các cụ có câu, cuộc tình dù đúng hay sai thì kẻ có thai vẫn mãi là phụ nữ. Và hổ dữ cũng không nở ăn thịt con. Nữ Oa cùng Tướng Thần tự phong ấn mình vào giấc ngủ cùng đám Cương Vid , đợi ngày hầu tòa tới khi các nghi can xuất hiện trở lại.

Ấy vậy mà Thông Thiên vẫn quyết tâm tự cách ly. Khương Tử Nha vẫn kiên trì đầu thai , kiếm Cửu Khiếu Linh Lung Tâm ( Trái Tim Vàng 9 Lỗ ) là thứ sau 500 năm mới xuất hiện một lần , chỉ khi nào nó xuất hiện mới cho đầu thai chuyển kiếp còn không phải ở lại âm phủ khu nghỉ dưỡng. Chỉ vì do Nguyên Thủy Thiên Tôn , bảo ông là phước đức ông không đủ để thành tiên, trong khi Bảng Phonh Thần chỉ việc viết tên vô + chức vị = Trẻ Trâu NaTra cũng thành đại tiên , còn được gọi là tam thái tử vì 3 nó làm giám đốc .

Lý do nghe rất là hư cấu , từ phía Nguyên Thủy ( Người cầm quyền phe đảng Xiển Giáo, cũng là người đứng đầu trong việc soạn thảo Phong Thần Bảng )… Cứ khi nào Tướng Thần giật mình tỉnh là ra kiểm tra mạng xã hội, cũng thấy Khương Tử Nha đã đăng dòng trạng thái Đang đầu thai .

Còn lầy đến nổi , cả dân gian cũng có câu rằng: “Tiên Khương Thượng, hậu Tôn Tẫn, ngũ bách niên tiền Gia Cát Lượng, ngũ bách niên hậu Lưu Bá Ôn”

Vậy đó 2000 năm còn kiện cáo gì, hai vợ chồng dẹp luôn , bất quá Nữ Oa cũng không biết liệu sau Lưu Bá Ôn, Khương Tử Nha có còn hay không, vì không nghe người đọc câu khác. Trong khi người đời hay đến nổi cả thầy trò người ta trong bàn chuyện bí mật cũng biết, như là có cài đặt gián điệp, nghe lén cả.Thánh Nhân để đồn ra .


Còn về lũ này Huyết Quỷ ở thế giới ta đang ở hiện tại thì ...Có 1 luận điểm để ta nghi vấn tên Muzan thủy tổ Huyết Quỷ , chính là một trong những tên Cương Tổ năm ấy truyền lại toàn bộ lực lượng cho hắn. Vì trong cả 4 người , ngoài soái ca là rõ tung tích ra ,thì hai người bị chết , còn một tên thì bị Hiên Viên Đế , dùng sát khí của Hiên Viên Kiếm, chém mất thể xác Kim Cang của hắn…để sống xót hắn hóa thành Hắc Phong để chạy trốn ..và tên của hắn là Doanh Câu .. ( tích được ghi chép của người Tây Tạng )…Cho thấy tên Cương Thi này sẽ chạy về hướng tây của Trung Quốc, dựa theo vị trí của bản đồ của lúc đó, khi các lục địa vẫn chưa tách ra, thì liền Nhật Bản đích thị là ăn trên đầu của bọn họ , nằm ở hướng tây của Trung Quốc.

Trùng hợp nhất đó là Doanh Câu cùng Muzan đều có chung sở thích đó chính là muốn trở thành giống loại Thượng Đẳng, nếu vậy cũng dễ dàng lý giải , tại sao hắn tự nhận tộc mình là Huyết Quỷ Tộc, và bắt chước theo cách Tướng Thần sát nhân lấy sức mạnh, chỉ có điều hắn vốn là Thi Khí nhập xác cùng với thần tộc mà thành , giờ thì tam giới đã phân , làm gì còn thần cho hắn nhập . Vậy nên hắn phải nhập xác cùng với con người, là đứa bé thèm khát được sống vừa sinh đã chết Kibutsuji Muzan , và trở thành dạng Cương Thi thứ 2 có cái tên rất mỹ miều , là Zombie Quỷ ăn thịt người , hoặc Quỷ Nhập Tràng theo cách nói của người Việt . Tất nhiên hắn cũng đạt được thức tỉnh khả năng truyền thừa, nhưng không phải cắn, mà nhận máu của hắn . Tuy nhiên không phải là ai cũng hoàn toàn thích hợp, Chỉ có Thượng Huyền Quỷ (và Hạ Huyền đã chết ) là nhìn giống người nhất, còn lại thì 1 là dị hình , 2 là tự nỗ.

Có điều Thiên Đạo lần này biết khôn hành động sớm , nên tuy chúng cũng là một dạng bán bất tử truyền thừa , tựa Hấp Huyết của Tướng Thần khi đó. Nhưng cũng chỉ là một dạng nữa vời ,chẳng như soái ca Cương Vid đụng là dính.

Loài của hắn tuy có sức kháng cự được sinh lão bệnh tử, nhưng ngoài F0 và hắn là có đề kháng ngủ hành , phục hồi tốc độ . Tuy nhiên Thiên Đạo cũng đã làm hết sức, để có thể chống lại sự tiến hóa của giống loài này .

Bằng cách áp chế lại (Huyết Mạch Pháp Tắc ), phàm là những ai bị hóa Quỷ bằng máu của hắn , sẽ điều có chung một nhược điểm lớn nhất giống hắn , đó chính là sợ ánh nắng Mặt Trời. Thế nhưng nếu chỉ vậy thôi thì cũng chưa phải là cách tốt nhất để diệt được hắn.

Bởi vì Muzan là một con Quỷ quá xảo quyệt, biết bao nhiêu đứa trẻ được Thiên Đạo chúc phúc để ban cho sức mạnh vượt qua cả nhân loại, để đủ sức tiêu diệt được loài Quỷ ấy, thì tuyệt nhiên lại không thể tìm được hắn ở đâu trong suốt mấy trăm năm.

Chẳng giống một chút nào cách anh soái xuất hiện , làm chấn động đến nỗi gấu phải tự tìm đến.

Để rồi sau bao năm cố gắng ẩn nhịn, thời đại của Quỷ cũng đã đến , do nhờ hắn thức tỉnh được kỹ năng Sát Khí chính là chia sẻ . Toàn bộ các con quỷ do Muzan tạo ra , kể cả những thế hệ đời sau của chúng, điều có được khả năng hồi phục giống tựa hắn, Con người lúc bấy giờ ngoài chỉ còn cách, là phải trói buộc chúng lại cho đến sáng, hầu như chẳng còn cách nào nữa để tiêu diệt loài Huyết Quỷ vào lúc đó . Phải mất thêm mấy chục năm để Thiên Đạo tạo ra loại sắt thép hấp thụ một phần năng lượng của ánh sáng Mặt Trời để rèn thành Vũ khí diệt Quỷ, và Sát Quỷ Đoàn .

Nhờ vậy mà cả ngàn năm sau, hắn có được lời khen ngợi của tiểu gia hỏa Vô Pháp. Vì biết hành động sớm , chặn tu tiên lại bằng cách rút linh khí . Nếu không để Muzan ở được đám đó , hắn có tu vi Và khả năng thực hiện sát Thiên thì mệt .

( Cũng may là thế giới này không có người tu đạo để cho hắn hấp thụ. Chứ không thôi để hắn ngộ được đạo khi ăn cái đám đó, lỡ như họa vô đơn chí cho hắn đạt đến loại lực lượng nghịch thiên sát khí, thì lúc đó cả ta cũng không thể chống lại, vì bản thân ta hiện giờ, từ đạo hạnh cho đến pháp tắc, đều là vay mượn từ ở kiếp trước. Vậy nên đối với những dạng Sát Nhân, hay Sát Địa ta còn có thể chống. Còn đồng dạng khí tức sát thiên thì … Ta cần phải trải qua độ kiếp, tự chính mình đạp vào nghịch thiên chi lộ ..mới có thể diệt được )


Bởi thế mới nói số của ta quá khổ , khi giờ muốn mạnh hơn tên hỗn đản ấy, ta phải đi trên con đường mà tên ấy không đi được. Và bước đầu tiên của ta là , phải cảm nhận được trạng thái của ( Vô Thức Công Kích ). Chính vì vậy sư tỷ đã khóa thân Kim Cang Bất Hoại của ta, để tránh ta lại ỷ y vào nó và rồi không thể tiến bộ được .

Lúc này để có thể tăng thêm độ khó của bản thân . Ta quyết định sẽ dùng đến thuật pháp để tạm ngụy trang lại thành nam , vì ta nghĩ ..Nếu như ta được đánh tay đôi cùng với Azaka, ta mới có thể học được sự hứng thú khi được chiến đấu từ hắn. Vì cho đến thời điểm này, ngoài Lữ Phụng Tiên Chiến Thần ra , thì hắn là kẻ thứ hai, cho ta cảm giác được mình thèm khác được cùng hắn đọ lực .. Hơn hết , đây mới chính là trận sinh tử thật sự mà mình chờ đợi.

Ngước mặt ngẫn nhìn về phía Azaka ta cất giọng nói lên , trong khi hắn đang đỡ cụ nhất bị chấn thương tâm lý .

“ Để mặc hắn ta một bên đi, hắn vậy mới không xía vào trận đánh của ta và ngươi được !”

Hắn không thèm nhìn lại , mà lạnh nhạt đáp trả - : “ Không cần nói nữa , ta không đánh con gái …”

Hắn còn chưa kịp nói xong , là ta đã cướp lời và vận khởi hóa hình thuật từ Địa Sát 72 biến, bắn ra một trận hào quang bạch sắc, khiến hắn ta phải giật mình quay lại .

“ Vậy giờ ta thành Nam là được chứ gì !? “ … Ta từ trong ánh sáng như quả cầu cất giọng nói ra. Liền không tầm đến mười giây sau , ánh sáng từ người ta tắt hẳn. Tràn cảnh lúc bấy giờ , ai cũng đang vì hình ảnh của ta mà trố mắt, duy nhất chỉ có một mình Lữ Phụng Tiên là cất giọng… “ Vô Pháp đại nhân !? “ … Biết ngay là nàng ấy sẽ nhận nhầm , ta thở dài.. “ Là Ta !! “.. Nhờ vào giọng nói vẫn giữ nguyên , Phụng Tiên mới giật mình kinh ngạc .

Dù gì thì đây cũng chỉ là Huyễn Thuật, chứ không phải cùng một dạng biến hóa tuổi tác thật sự như 36 phép Thiên Cang. Vậy nên dù có thể hóa lại nam, nhưng thật chất ta vẫn đang là nữ, bất quá ta không hiểu vì sao mọi người lại kéo lên hết đây, vì vậy ta cầm thanh Họa Kích ném xuống vào phía Phụng Tiên, ghim chết một đám Quỷ ở đó , mà không cần phải cắt đầu chúng xuống. Thấy vậy Azaka mới giật mình rồi cười khẩy .

“ Nhóc con sao ngươi làm được !? “ __ : Hắn đảo mắt nhìn xuống bên phải một lần nữa , để cho chắc chắn mình không có nhìn lầm , liền khi trông thấy xác của lũ ấy đang bốc cháy, hắn mới chịu tin là thật .

** Ồ , hắn đang cười * …Ta nhìn hắn như kiểu sắp phát cuồng đến nơi, đôi tay thì cứ run run như kiểu cố nén lại, lợi dụng vào những thứ biểu cảm hiện tại ta quyết định sẽ phô diễn hết cả năng lực ra , đễ bắt hắn phải cảm thấy kích thích hơn nữa.

“ Nhìn cho rõ đây, Thượng Huyền Tam đây chính là sức mạnh thật sự của ta ! “

Tôi dẫm mạnh một cước , xé toạc cả sàn gỗ dày đến gần 2 mét ấy ..* Ầm * .. một tiếng thật lớn, thổi lên một thổi phăng cả quần áo hắn căng hết về sau, nghe rõ từng âm * Phập phập *do chúng vỗ đập vào da thịt mà phát ra . Và rồi vài giây sau đó , ta đã cho hắn chứng kiến một màn cả hắn không bao giờ tin được.

◟◟Vù .. Ta bất chợt xuất hiện từ hắc khí tụ lại , cách Azaka khoảng 20 mét thẳng hướng mặt, vai.phải của ta đang đối diện cùng hắn.. Còn trước mặt ta là 1 con Quỷ thân hình mập mạp cao tầm cỡ 2 mét mấy , đang đứng chặn ở đầu hành lang , hướng để thông đi xuống tầng bên dưới…

“ Ấy chà ! Chỉ có nhiêu đẩy thôi à !? 4 ngàn hay 5 ngàn a !? “ __ Ta nói bằng một giọng hơi khinh khỉnh, cúi người xuống tầm bụng con Quỷ rồi liếc mắt lên nhìn nó .

Giờ thì toàn bộ lũ Quỷ đã bị ta ghẹo điên, cả một cái cầu thang rộng 4 mét và cao 5 mét , đang chen chút cùng nhau lao tới, hướng ta vồ tay để chụp. Nhưng được lợi nhất vẫn là con đầu hàng ấy, ta thử đứng yên cho nó quơ ngang qua bắt gọn , rồi đưa lên miệng le lưỡi , chắc là muốn định thưởng thức ta từ từ kiểu thế . Đáng tiếc … “ Liền xem ngươi có phúc phận ấy hay không đã ! “

** Quách Tương !! * .. Ta nghe được tiếng của Phụng Tiên la lớn , trong khi rơi từ tay của con Quỷ xuống , như một tia sáng Bạch Sắc , cắt người của nó ra làm hai nửa , bằng một đòn gót chân trẻ xuống, chạm cả sàn phía dưới .

Chưa dừng lại ở đó, đạo ánh sáng như cột trụ , còn kéo dài thêm một đoạn , cắt khoảng 30 mét ở phía sau con Quỷ béo kia , Tiếng âm phát lên như tiếng * Keng * ..của một tia kiếm.

Đám Quỷ phải mất một lúc để điều động lại được sự ổn định, và định hướng về phía cầu thang công lên tiếp. Nhưng còn chưa kịp nhúc nhích, thì đã bị ta từ trên đóng đỗ vỡ lộn xuống, tại vị trí trước mặt của chúng , cùng với hai tay phát khí làm song kiếm, trảm ra một đạo chữ X , tiếp tục càng quét bằng kiếm khí thêm một đoạn nữa . .

* Xoạc ** chắn ngang của lan can bị kiếm khí cùng xác lũ Quỷ văng đến gãy nát một lỗ cỡ năm mét. Hiện giờ ta không để cho chúng quá đến gần phía mình , trước và sau giờ đã trống quơ, * không đúng * . Linh thức vừa mới khai của ta tuy phạm vi không thể rộng hết cả cái pháo đài vô cực này , nhưng trong tầm 20 mét phạm vi tấn công , thì ta có thể thấy rõ.

Còn 3 bước nữa là 6 con quỷ như bò sát , từ trên nóc trần bò đến ở đầu ta nhảy xuống . Loại này Linh Thức thật sự quá lợi hại. Liền cả chuyển động của kẻ địch ẩn thân cũng có thể thấy, khó trách khi đó sư phụ biết rõ đâu là thật giả ở thân pháp Quỷ Ảnh Mê Tung của ta …Điển hình như giờ ta nhìn thấy không gian và khí tức bị khuấy động khi bọn chúng cử động bước đến…1 bước , 2 bước và…đúng bước 3 thứ 3 , ta ngước lên trần và nói.

“ Á ! Thì ra chúng mày muốn chọn cái chết ! “

6 tên Quỷ mặt xanh, thân tầm cỡ người trưởng thành, cứ vậy bị dọa cho giật mình, mà rút lại chiếc lưỡi. Và có 5 tên vì vội quá mà phát ra tiếng , ta liền dùng nét mặt vô cùng thánh thiện cười mỉm cùng bọn chúng đối đãi.

“ Không được, các ngươi như thế này chính là biểu hiện của sự lươn lẹo ! “…Cũng vào thời khắc định mệnh này , chúng liền biết thằng nào là bạn tốt , thằng nào là bạn xấu. Khi cả đám nhìn nhau gật đầu cho đã , xong chỉ có 1 thằng nhảy xuống... “ HỞ !? “.. ( Hắn ta ngạc nhiên quay lại nhìn đồng đội, sau đó quay xuống nhìn ta há miệng gào thét ) .. Má ơi ! lúc ấy thời gian cứ như slow motion diễn biến chậm, nhất là cái khúc hắn ngạc nhiên nhìn lũ đó xong, rồi như cam chịu cả hai mắt ngấn lệ vì lũ bạn nó thuốc . Kém chút xíu là ta bị cảnh chia ly ấy khịa cười chết.

Bất quá ta cũng không muốn giày vò hắn, cánh tay phải ta xoáy tròn phần cổ rực lên kiếm quang bạch sắc, nhấp nháy như chong chóng , và xoay người một vòng lướt qua bên trái ..cùng lúc phất tay lên cao ✧ Xực *một nhát , ..rồi hạ xuống .. dứt điểm trong vòng xấp xỉ 3 giây .

Đến lúc mình và thủ cấp hắn rớt xuống đất rồi, văng ra hai đoạn * Kịch kịch kịch *… trên mặt sàn gỗ , hắn mới biết là đầu của mình đã bị cắt đứt, một chút cảm giác đau cũng chẳng kịp nhận thấy . Thế mà trước lúc tan biến , hắn cố dùng cái lưỡi của mình chỉ điểm từng đứa trong đám bạn bại hoại … chỉ toàn là Grarrara .. nhìn cứ như kiểu mình ấm ức lắm… “ Rồi rồi , ngoan ngoan ..ta sẽ cho chúng nó chung ngày dỗ chịu chưa ! Hời ..”

Tội nghiệp thằng bé, nó đi một mình nó không chịu, liền phải kéo nhau chết chùm vậy nó mới hả dạ . Vừa vặn lúc ấy cụ nhất đã tỉnh táo một chút , theo chân Akaza chạy xuống, ta quyết định lại khịa tiếp cụ một lần nữa .

Thức thứ bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh .. Chiêu này cụ nhất vung kiếm tạo ra năm đường chém dọc trực diện theo hình nón. Ta liền đạo lại copy của cụ, còn cãi tiến một chút .

“ Hơi thở của cụ nhất : Ách kình Nguyệt gì đó dài quá mệt “

Từ đoạn đầu phần khởi động, ta điều đạo lại giống hết , đến lúc đưa lưỡi kiếm hướng lên vai trảm xuống , xé thành 5 tia kiếm khí, thì ta cải biến lại thành như kiểu rút kiếm ở bên hông trái bằng tay phải, còn tay trái thì áp sát lên vai phải xéo lên một chút. Và nhìn mặt lão như ngu ra , ta cười khẩy một cái và xuất kiếm…

Chỉ trong vòng đúng đến 10 giây tính từ lúc khởi điểm là xong thế tấn , để xuất kiếm đầu bằng tay trái.

Nhanh hơn bất kỳ chiêu kiếm nào mà con người có thể luyện được. Bí mật đằng sau kỹ thuật này nằm ở việc , ẩn thêm vào một chiếu của kiếm pháp khác, để lợi dụng bộ pháp cực kỳ linh hoạt, bằng cách từ chân phải làm trụ, rồi bước lên dồn trọng tâm vào chân trái. Một bước đơn này sẽ tăng thêm gia tốc và khối lượng cho thanh kiếm , để ta cùng lúc thuận theo đà nhóm lên chém xuống tay trái của mình , phối hợp cùng cái đánh vai hất thẳng về sau tạo lực… * Keng * một tiếng chém ra thật lớn, và rồi kiếm quang Bạch Sắc , cao thẳng 5 mét đụng trần, xé thành 5 tia kiếm khác nhau bắn về phía trước . Khiến cụ Quỷ Kokushibou trợn mắt há hốc .

Tuy nhiên ta không để phí thời gian ở đây, liền cú đánh vai trước đó, tức tốc đã trở thành điểm tạo lực tiếp theo cho kiếm thứ hai của tay phải . nhờ ở điểm mạnh loại này kiếm pháp ( Phi Thiên Ngự Kiếm )…hay còn có một cái tên khác nữa là Kiếm Pháp Siêu Tốc Độ ..Bằng việc dựa trên… Bộ pháp như kình để tạo bức tốc , thế nhưng cách bước đi lại không cứng cáp , mà chú trọng đến linh hoạt uyển chuyển, nhờ vào sự chuyển động theo đà của các cơ bắp , để rồi không ngừng gia tăng thêm đà hỗ trợ để rút kiếm ra.

Liền chỉ bằng một chiêu đã đủ để khiến người khác chẳng kịp phản ứng nỗi..

Đã qua 2 giây tính từ kiếm đầu đã khởi.

Chính vào lúc này, sau khi chém nhát kiếm đó ra , lợi dùng vào pha đánh vai tạo lực , để chân trái được trớn quét ngược về sau theo nữa vòng cung, khiến người ta tự động hạ xuống, và rồi hướng nhô vai phải về phía trước mặt , cuối cùng là dùng sức bật của cả 2 chân bắn mạnh một cái hết mức có thể. Đúng vào giây thứ 3 khi chiêu Nguyệt Ánh được đánh ra. Cả người ta đã như một tia sáng bắn tới, tay phải vuốt ra chém thêm một kích hất lên, để nhồi thêm khí tức vào 5 đạo kiếm ảnh trước khi chúng đạt đến, khoảng cách xa nhất là 30mét và tan biến.

Tuy nhiên điểm mấu chốt hiện tại không còn là ở chiêu Nguyệt Ánh nữa . Thay vào đó là ở cú bật vừa rồi đã có tổng cộng tận 4 nhát chém nữa . Và 3 nhát chém , một là khuấy động xoáy tròn kiếm hai vòng chém trái và phải , trong khi tốc độ chỉ tăng không giảm, khiến cho 5 đạo kiếm khí ấy, đã bị quấn vòng về lại ta . Dứt chiêu đó là cú bật đâm tới để kéo theo các tia kiếm khí, theo ta xoáy ngược trở lại . Và Ầm một tiếng thật lớn , đánh rung cả tầng lầu..tổng cộng thời gian đang là ở giây thứ 9

Nhờ vào khí tức trong đan điền không ngừng lưu động , để gia tăng sức chịu đựng của bản thân , mới giúp cho ta đủ sức chịu đựng tất cả các gánh nặng , để làm cú bật tốc cuối cùng thứ 3 này , thành quả đó là ta tựa như một trận lốc xoáy bạch sắc, kéo theo những tia kiếm khí, không ngừng cuồng bạo và xé nát bất kỳ bóng dáng của kẻ nào trước mặt ,, sau cú bật văng qua đến cả ở hành lang bên kia.

Chiêu này [ Thiên Tường Long Thiểm ] nếu không nhờ có sư tỷ giúp đỡ trong việc hấp thụ hết khí tức của cha nuôi trước đó. thì hiện giờ chỉ bằng một cái Trúc Cơ kỳ ở hiện tại, liền linh khí trong người , để làm 1 bước bức tốc cũng cảm thấy khó khăn vô cùng. . .Vì chiến trường nào phải giống như mộng cảnh, dù cho xài hết khí tức cũng không chết.

Trận lốc tuy kéo dài không tới 5 giây nhưng kết quả thật sự rất tốt. do trong vòng 5 giây đó , ta di chuyển theo trạng thái tốc độ nhanh nhất của mình hiện có lưu lại gần 20 cái tàn ảnh. Vì giờ ta đang di chuyển theo dạng bắt buộc , để không bị giảm tốc , nhất là ở chỗ chân nào phải đạp bước , để chạy cú đầu tiên trước .

Bởi do lực đà sẽ mạnh đến nổi , tạo ra được một thế chạy không ngừng tăng tốc về phía trước, bằng cách di chuyển thấp để hình thành những sãi chân bức tốc thật dài, chạy kiểu giống như là tư thế khom người của các nhẫn giả , và đầu gối thì gần sát ở mặt đất chỉ còn cách khoảng là 10 cm nữa là chạm trúng.

)==[::::::::::⋟ Vù.. ◟✧ Ta cố gắng di chuyển thêm một lúc nữa cũng xuống được tới giữa tầng thứ 2 là hết trận lốc kiếm. Và ngừng lại thở hồng hộc, gương mặt thì ướt đẫm cả mồ hôi thấm hết cả cổ áo. Giờ phút này , ta không còn biết đã có bao nhiêu con quỷ bị mình giết chết, mường tượng chút xíu thôi chắc cũng khoảng gần nữa số quân địch.

Cố gắng giết hết tầng này nữa là còn cách 1 tầng để gặp được nhóm của Phụng Tiên đang đi lên .. * Ta nghĩ *
Nhóm người của Sát Quỷ Đoàn do Lữ Bố dẫn đầu mang Quỷ Kiếm ở bên hông lao lên phía trước định hỗ trợ cho tiểu gia hỏa Vô Pháp . Nhưng sau cú trấn động vừa rồi , tiểu gia hỏa cũng đã mất tích.

Mãi cho đến khi một cơn lốc xoáy bắn ra quét ngang chiến tuyến ở hai cái lầu phía trên . Khiến cho máu Quỷ đổ xuống như thác ,đỏ xanh pha lẫn, tưới đỏ cả nữa toà Pháo đài vô cực ở dưới đáy , để rồi một gió thổi xuống, toát lên một mùi cực kỳ tanh nồng. Khiến cho mọi người phải cảm thấy choáng váng vì khó thở.

Hiện giờ , đám Quỷ đông nhúc ở vài giây trước , không biết đã xảy ra chuyện gì tự nhiên rút về, xong thưa dần thấy rõ.

Thanh niên heo inosuke liền thoát hàng , lợi dùng vào thời cơ phóng lên, cặp hai thanh song kiếm dọc theo tay mà lao tới : - “ Há hà hà hà ! Đấng Inosuke đã đến đây ! “

Tất nhiên đám quái sau khi thấy Inosuke không có sát khí của Quỷ Kiếm bảo hộ , mà lao ra kiểu ấy. Chúng từ đang hướng chạy lên lầu, giờ lại vòng ngược trở lại , hướng về thanh niên mà vồ tới.

“ Há hà hà hà ! Chào em anh đứng đây từ chiều ! “

Heo di chuyển khá linh hoạt phần cơ thể đạp lên cánh tay con Quỷ , song kiếm cúng 1 chiều nhảy lên trảm xéo xuống. Những người khác cũng không có tiếp tục nhẫn nại nữa mà đồng loạt tiến đến.

Bất chợt Mitsuri Luyến Trụ la lên : - “ Mọi người tránh sang 2 bên một cái “ … Ngay tức khắc cô nàng vừa dứt lời , một khoảng trống rộng cỡ 3 mét được tạo ra ở chính giữa , Mitsuri nắm lấy cán kiếm xanh đỏ của mình, nhảy vòng tới rút kiếm ra chém phất lên, bỗng xuất hiện một đường màu đen như roi da thật dài , uốn cong tận ba 3 vòng trảm sát 4 mét phía trước , sau đó cùng nàng lượn ngược về lại phía sau lưng . Cuối cùng kỹ năng chấm dứt chính là một nhát chém đổ dài về phía trước, mở ra một con đường trống ở giữa, cho cả nhóm đi thành một hàng dọc thẳng tiến.

Thình lình , bỗng nhưng kẻ dẫn đầu là Inosuke khựng lại… ( Ây cha , hừ , Ao , Hừm , A , a rà ara … )

“ Inosuke tại sao cậu không đi tiếp vậy !? “ _ : Xếp thứ 3 trong hàng , Tanjiro ngước lên cất tiếng.

Trong khi đó , đáp lại cậu không phải là một câu trả lời, mà là Inosuke đang cảm thán bằng hàng loạt các từ ngữ : - “ Má ơi , ngầu quá xá, mạnh thiệt … A !! “

Thanh niên còn chưa kịp nói hết câu đã bị Phong Trụ vị trí thứ hai đạp té , tình cảnh hiện giờ , lý do mà lũ Quỷ kéo về là bởi một cái tiểu Vô Pháp đang trong trạng thái vào đời , cùng với Thượng Huyền Nhất đọ kiếm .

“ Khốn kiếp ngươi rốt cuộc là người hay là Quỷ, tại sao ngươi không dùng hơi thở mà vẫn có được sức mạnh như thế cơ chứ !? “

Kokushibou tức tối khi bị cô nhóc vượt qua về mặt kiếm thuật . Đối với hắn điều này thật khó để chấp nhận, mặc dù hiện giờ nhìn vào tuy là cả hai đang ngang nhau , nhưng thật ra lợi thế đang nghiêng về hắn, bởi do tiểu tổ tông không thể cứ tốn khí tức, để cùng hắn so đo về độ sắc bén của tay và kiếm được

Nhất luận là như thế nào, tạm thời cứ né trước rồi tình !

Nghĩ vậy , cô nhóc quét ngang một kiếm ra , buộc hắn phải đưa kiếm lên đở lấy , rồi hóa thành Hắc Phong lẽn mất .

“ Nha đầu thối ngươi đâu rồi, mau ra đây cho ta !?” .. Kokushibou giận đến mức đầu tựa như bốc khói , lao vào vung kiếm chém bay hết các cửa .

Bấy giờ , tiểu gia hỏa đang chạy về phía cầu thang bên trái để xem nhóm Phụng Tiên đang ở đâu. Nào ngờ , cô nhóc đã bị phát hiện …

“ Hơi thở của mặt trăng [ Bát Hình – Nguyệt Long Luân Vỹ ] “

“ Cái gì!? “ __: Bị tấn công một cách bất ngờ , cô nhóc ngẩn đầu lên giật mình một cái . Xong thở dài , cất tiếng lạnh nhạt .

“ Hời ! Là do ngươi ép ta sử dụng đến nó a !! “

Kokushibou một kích trảm xuống vẫn còn đang rất là vui mừng , khi nhìn tia kiếm khí chuẩn bị chạm đến tiểu gia hỏa , thì bỗng nghe * Beng * một tiếng thật lớn làm hắn sửng sốt.

“ Hắc Kiếm !? Sao lại có thể !? “

Đừng nói là hắn, đến cả Phụng Tiên cùng nhóm của mình , vừa vặn lúc này chạy đến liền nàng cũng ngạc nhiên không kém . Có điều …

“ Con mẹ nó ! Đứa nào phá giấc ngủ của ta vậy!? “ … Một giọng nữ đanh thép cán kiếm cất giọng

Vậy đấy, không phải khi không tự nhiên mà cô nhóc có kỹ năng sử dụng Song Kiếm đâu. Năm đó tên kia sau khi có được thanh Quỷ Kiếm xong , nghe đồn còn có một thanh Thiên Nhật Kiếm là MASAMUNE nữa, nên đã không tham thì thôi, tham là tham cho đáng. Nhưng cô nhóc vẫn giấu cho đến giờ không lấy ra sử dụng là vì …

“ Phụt ! Chủ nhân , ngươi lúc nào thành con gái rồi. Ôi mẹ ơi , người lần này thật sự đãi ngộ quá lớn a ! hề hế.. “

Kịch … MasaMune bị ném xuống mặt đất khi vừa rồi nó truyền sang ý niệm, đòi là nhân dịp gặp lại nhau sẽ cùng đi tắm chung một chuyến suối nước nóng.

Ai mà tin nỗi cô nàng kiếm linh này, trước lúc hy sinh nàng vốn là một nữ tu cơ chứ. Nghe đâu vì chiến tranh mà nguyện hy sinh thân mình làm kiếm để bảo vệ các chị em phụ nữ , tưởng sao luyện thành kiếm xong , lại dỡ chứng không cho người chủ rút khỏi vỏ mới thốn. Bắt buộc lão phải để con gái út của lão rút , mới chịu chui ra. Thành thử vị tướng quân ấy mỗi lần ra trận đều rất sốt sắng , kiếm lúc nào cũng luôn rút sẵn. Chỉ trách vị tướng đó có phận đời quá nghiệt ngã .

Vì tối hôm đó do quá sỉn, nên ngài ấy mới đứng ra một chút, giảng về tinh thần tương thân tương ái của các đồng đội cho các tân binh nghe . Để rồi sau khi họ vác ngài về lều trại , cả đám tân binh thấy lão tướng vì nước quên thân , vì nhân dân phục vụ mà cảm động lắm. Bận bịu gì không biết , đến nỗi thanh kiếm cũng quên đút lại vào luôn vỏ cơ mà xúc động lắm .

Cuối cùng họ quyết định giúp ngài ấy, bằng cách học theo bài học mới dạy của ông, kiếm bậy một cái vỏ rồi đút đại thanh kiếm vào trong đó . Sáng sớm giặc tới, ngài đã hi sinh anh dũng . Một mình đứng chặn quân địch và không thèm rút kiếm , và Masamune được gọi là kiếm thần , vì sau đó chẳng còn ai rút nó ra được khỏi vỏ .


Trở lại câu chuyện đuổi bắt của hai cụ cháu , tiểu tổ tông nhìn cụ nhất bước ra từ trong đống đỗ vỡ, liền tìm kiếm mình là trước nhất , đã thở dài một cái là rồi vỗ cả trán .

“ Hầy ! Thiệt là khỗ quá mà .. Ể!? “ __ Cô nhóc còn đang thở dài giữa chừng , bỗng dưnh bị một luồng khí tức lục sắc bay đến , quấn quanh người ..vù vù … khiến cho cả cơ thể của nàng , cứ vậy mà nhỏ lại như đúng số tuổi.

Nhìn vào cơ thể mình hiện tại, tiểu tổ tông không khỏi thắc mắc __” Sư tỷ !? Tỷ định làm gì a !? Tại sao tỷ lại biến nhỏ ta như vậy !? “

“ Ngươi còn dám hỏi là tại sao nữa hả !? “ __: Giọng nói phát ra từ phía sau lưng của mình, khiến cho tiểu Vô Pháp giật mình quay đầu lại .

*Má ơi ! ** Cô nhóc giật bắn mình nhảy về một cái . Đích thị sư tỷ của nàng bằng xương bằng thịt rồi.

“ Sư tỷ , vết thương của tỷ đã “ … Cô nhóc còn chưa nói xong, đã bị Phá Thiên chạy đến ôm lẹ vào người, sau đó liền nghe phía sau lưng tiếng * Rít *..lên của kim loại ma sát , trước khi nó trở thành *Keng * rõ một tiếng của oanh kích.. Lúc này ánh mắt của tiểu tổ tông như căng ra hết cở ..

* Chỉ xém một chút thôi là mình đã chết , nếu như không có sư tỷ.. Hay nếu như người đỡ cho mình là Phụng Tiên , hay Shinobu hay Inosuke thì chắc chắn họ cũng sẽ .. sao mình không giết hắn ta chứ… ha..*

“ Nha đầu ngốc , đây mà là bộ mặt của đứa con nít à !? “… Phá Thiên tuy không biết cô nhóc đang suy nghĩ gì, nhưng nhìn thấy nét mặt của cô nhóc đột nhiên biến chuyển thành như vậy , nàng cũng liền đưa tay gõ đầu nhóc ấy một cái cảnh tỉnh.

“ Sư Tỷ !? “ __ Cô nhóc đưa 2 tay ôm trán, xong ngẩn mặt lên đưa mắt nhìn đến Phá Thiên. Dù chỉ trong thấp thoáng , nàng cũng thấy được đôi mắt Xám của tiểu gia hỏa , đang mờ dần những tia đỏ huyết trong con ngươi .

Tạm thời nàng cũng không biết nó là gì, nhưng có vẻ như trong người của cô nhóc còn ẩn chứa rất nhiều bí mật. Bất quá 1 sớm 1 chiều nàng cũng chẳng thể nào giải đáp hết.
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 23 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] ❀ Muzan tấn công , Tiểu nha đầu bị nuốt ❀


Chương 23
︻╦╤─ ҉ -

[ Sát Quỷ Đoàn Art ] ❀ Muzan tấn công , Tiểu nha đầu bị nuốt ❀
____________________

Thở nhẹ một hơi để tạm đánh tan đi suy nghĩ , rồi nhìn tới tiểu nha đầu đang ở trước mặt . Bất giác , cặp chân mày ta hơi nhíu lại một chút, vì bởi những tiếng lộp cộp * nằm ở đối diện , chỗ tên Quỷ lúc đó bị đánh văng , và vẫn đang đổ nát ở phía trước. Bất chợt tiểu gia hỏa đang ở trong vòng tay của ta cất giọng .

Có vẻ dựa vào việc phát triển trạng thái mới từ Linh Thức, nên thành ra tiểu a đầu này chắc cũng đang nhìn thấy giống ta ở khoảng cách tận 50 mét kia, mặc dù nàng đang đứng quay lưng lại về hướng đó… “ Sư tỷ “

Thấy nàng cử động như muốn xoay lưng lại, ta cũng vội buông nàng ra , và đứng dậy… “ Không cần phải vội , hắn vẫn còn cần cỡ vài phút nữa , để hồi phục lại nửa phần trên ấy !! “

Ta nhìn từ gốc độ của Linh Thức , xuyên vào những ngốc ngách dù là nhỏ nhất trong đống hoang tàn của gạch đá, cùng gỗ lẫn lộn tầm cở 50 mét khoảng cách mà nói .

Tiểu gia hỏa ừm một tiếng đáp trả , xong vẫn chưa hết ngập ngừng , và nàng đang dồn hết mức sự tập trung vào chỗ đó* … Nói về cái này Linh Thức của nàng thì , ta quyết định là tạm cứ hướng cho nàng tự mình mài mò tìm hiểu , sẽ tốt hơn là việc mình cứ chen vào mà chỉ cho cô nhóc…

Họa chẳng may lỡ như nha đầu này tưởng Linh Thức chỉ là một thuật để nhìn xa giống như tên Tiểu Tử trước kia , thì xem như mình đã công cốc để truyền lại.

Hiện giờ, cô nhóc đang từ khởi Linh Thức quét hình vòng , đã chuyển sang quét thẳng vào một nơi , vậy nên dựa vào tầm mắt của nàng trước đó bán kính là 20 mét , giờ thành lấy cái vòng tròn ấy ra cắt đi làm tư, và xếp dọc dài về phía trước mặt. Tầm mắt của cô nhóc liền thành cỡ 80 mét phạm vi , phóng quang của nhãn thuật .

Bất quá loại này là phóng quang tầm nhìn, của góc nhìn thứ 3 trong não hải , vì vậy ảnh hưởng rất lớn đối với tinh thần của mấy người mới vừa tập luyện. Liền chỉ mới có 2 phút thôi, mà cô nhóc đã cảm thấy đau đầu dữ dội , ngã nghiêng vì chưa quen , thấy vậy ta tiến lại đỡ nhẹ em ấy từ phía sau..

Lúc này , nhóm người của Sát Quỷ Đoàn và cô gái thuộc hạ của nàng cũng đã vừa vặn chạy đến , sau khúc chia cắt giữa hai đoạn hành lang.

Để qua được đến bên này họ buộc phải băng qua một căn phòng nhỏ , có nhiều đoạn rẽ , và cầu thang theo kiểu dạng Zic Zac , để kéo dài thêm đoạn đường của họ, trong khi trước đó họ vừa mới lên tầng này tầm cỡ vài phút trước , rồi lại phải đi thêm một đoạn đường kia . Xong giờ bọn họ mới có thể từ cánh cửa phòng , ở con dốc thụt xuống ở khúc hành lang phía sau ta xuất hiện .

Phải công nhận kẻ nào làm ra thiết kế của Pháo đài vô cực này , hắn rất đáng nhận được sự khen ngợi, vì nhờ tánh tình thật sự rất xảo trá của mình, mà hắn thiết kế ra những lối đi ẩn tàn rất hay, vì khi người ta bước phía ngoài thì tưởng chừng như rất gần ngắn , nhưng khi đã quẹo qua xong , người ta sẽ liền bị bỡ ngỡ vì các sắp xếp lại kéo họ vòng vòng thêm một hồi mới biết kết quả. Chưa kể đến còn có các cánh cửa đồng dạng như vậy, ở những nơi bức tường trống trơn . Nếu như có 1 cái nào nổi cáu vì đi lạc , hay hấp tấp tàn phá các lối dẫn ấy , chắc chắn sau một vài cua quẹo, lối ra sẽ là ở đó. Nơi mà các cánh cửa chẳng , có chỗ chạm chân để đứng. Liền cái chết do rơi xuống đáy pháo đài là khó tránh khỏi.

IMG_0004.jpg

Thế nhưng , mọi nghĩ ngợi của ta đánh giá nãy giờ, liền đã bị một tên đầu heo rừng đạp cửa phóng ra bác bỏ hết.... * Ngọa tào , hắn đạp văng cả cửa để nhảy ra, còn la làng như kiểu biết chắc trước mặt sẽ là mặt đất hay gì ấy *

“ Há Hà hà Heo tiến công ! Đấng Inosuke tới đây ! “…

Hai mắt ta mở to nhìn hắn cùng nhóm người chạy lại. Đừng nói là ta bị hắn làm giật mình . Cho dù là cả tên chủ của mê cung , để hắn biết là những cái bẫy do mình làm ra , còn có dạng này dẫn đường phá giải, chắc hẳn cũng tức mà ói máu.

Để nhìn rõ tên Heo vì sao hắn có thể làm được như vậy , ta dùng tới nhãn pháp chính thức của ta là [ Tuệ Nhãn ], đây vốn là con mắt ta được thừa hưởng từ mẫu thân của ta, lúc mới sinh. Tuy nó không bằng Huyết Đồng của cha ta Thiên Ma , ở chỗ con mắt có nhiều nhãn thuật, nhưng mà nhờ vào sự thông tuệ nó mang đến cho ta, ta mới được như bây giờ. Bằng con mắt trí tuệ này , ta dễ dàng chiếu qua thực tướng của các pháp, mà tên heo ấy đang sử dụng. Và biết được, hắn cũng có một kỹ năng , mà trong đó 1 điểm tương tự Linh Thức ở chỗ là dùng tất cả các giác quang , để cảm nhận đến các giao động ở trong không khí.

Có điều kỹ năng của hắn vẫn còn rất nhiều sạn đó là , hắn chỉ nhận biết được một lúc những thứ xung quanh trong khi hắn đang vận khởi ( Không Gian Thức Giác) của mình mà thôi . Cái này kỹ năng chính là Thức Thứ 7, thuộc bộ tuyệt kỹ Hơi Thở Mãnh Thú do hắn tự sáng chế.

“ Ồ ! Tên nhóc này thế mà chỉ mới 15 tuổi ! Khá lắm !! “ … Ta đang âm thầm nhìn góc gác của tên Đấng Inosuke thì bỗng dưng có một lực lay động nhẹ . Nhìn lại xuống chân trái , thì thấy tiểu nha đầu trông có vẻ như là ngạc nhiên vì điều gì đó, nên mới đang đưa tay kéo lấy gốc áo của ta cất giọng gọi liên tục .

“ Sư tỷ , Sư tỷ .. giữa mi tâm của tỷ , đó là gì.. a !? “ .. Giọng nàng hối hả chỉ vào trán ta mà nói , dẫn ra tình trạng ngữ khí cứ thấp thỏm ngắt giữa chừng , nguyên do là vì cái lưỡi ngắn của đứa con nít .

Vậy ra cô nhóc đang thắc mắc ở giữa mi tâm ta có xuất hiện một đóa Lục Liên hoa văn nhỏ bằng đốt tay đây mà.

Dù sao việc sử dụng Tuệ Nhãn hiển hóa, sẽ dẫn đến một chút hiện tượng phát sáng của nó, khó trách tiểu nha đầu vì vậy mà hiếu kỳ kéo lấy gốc áo ta …* Ta nghĩ *

Không để nàng đợi, ta liền giải đáp.“ Là Tuệ Nhãn của ta ! “

....* Ơ !? * tiểu nha đầu giật mình, đứng hình vì kinh ngạc.

Lần này lại đến lượt ta phải hiếu kỳ hỏi nhóc ấy .. * Sao vậy !? Bộ nhóc chưa bao giờ nhìn thấy loại này Pháp Nhãn từ ký ức à ? Không phải Phật Như Lai cũng có dấu chấm đỏ đó sao !”

3 đến 4 giây sau, cô nhóc định nói gì đó, nhưng lại phải xoay người trở lại, vì Linh Thức vừa mới nhìn thấy Kokushibou hồi phục đến phần ngực là bật người đứng dậy, vì hắn đã có lại nội tạng chính , là trái tim để làm việc chính dẫn máu và hoạt động các khớp cơ.

Bất chợt cô nhóc chạy lên mấy bước , rồi nhìn vào trong vách bên trái và gọi lớn … “ Masamune ! “

Chính vào lúc này , một ảnh đen từ trong vách tường bên trái, phóng ra bay vào lòng bàn tay của nàng đang chờ nó sẵn , và phát lên một tiếng *cách* …

“Chúa Công !! “

Vừa vặn lúc này, nhóm người đã tề tựu đông đủ , vừa nghe tiếng của Phụng Tiên gọi ở khoảng cách gần. Cô nhóc liền cười khẩy một tiếng .

“ haha ! Phụng Tiên đến đúng lúc lắm !” … Vừa dứt lời cùng thân cận của mình , đôi mắt của tiểu gia hỏa , hướng nhìn về bên hông nàng ngay lập tức và nói. * Cộng sự, mau dậy thôi ! Có 1 tên bại hoại đang chờ chúng ta chém a !*… Cô nhóc nói xong cũng thở dài một cái vì trước đó nàng đã tạm phải phong bế Kiếm Linh của Quỷ Kiếm lại , mục đích là vì để cho cô ấy buộc phải nghỉ ngơi điều dưỡng lại hồn lực khí tức, dù sao thì bản thân nàng vẫn đang bị thương , nhưng bất quá đã có Masamune ở đây rồi, ta cũng an tâm một chút , vì cô ấy có 1 kỹ năng đó là điều chỉnh lại kích thước của các vũ khí bị mình kiểm soát . Mặc dù việc vận dụng kỹ năng này , đối với ta hơi tổn hao khí tức một chút .

Mặt khác, sau lời kêu gọi của tiểu tổ tông, các Kiếm Linh đã có thể liên kết lại với nhau, và ở cùng tại một không gian trắng được gọi là Kiếm Vực của bọn họ .. Tình cảnh hiện tại đó là , sau khi nhìn thấy Quỷ Kiếm vẫn còn nằm mê mang ở giữa không gian phía trước mặt, Masamune đứng im trong một hồ rồi mới báo cáo lại, Quỷ Kiếm tuy là vẫn đang ngủ say , nhưng trước đó nàng ta cũng đã ủy thác sẵn hết liền đợi cho khi Masamune đến đây, là nàng có thể lập tức thay mình sử dụng năng lực để kiểm soát Quỷ Kiếm mà trợ giúp cho tiểu gia hỏa Vô PháP.

* Má ơi ! Nàng ấy bị thương !? Chủ nhân chẳng lẽ là vì trận chiến ở Đại Thiên lúc đó !? * ...Nhận được tia ý niệm của Masamune , cô nhóc cũng không giấu được sự ủ rủ * Ừ * một tiếng đáp trả và nói*…” Cộng sự lúc đó đã vì ta mà dùng hết khả năng của nàng , để ta phá được một trận Đại Thiên Lôi Kiếp nhắm đến. Sau đó còn cùng ta đánh đến hơi thở cuối cùng, mà thành ra như vậy !” … Masamune nghe xong , cũng giận đến la * Aa * một tiếng , làm cho tiểu gia hỏa vì vậy mà nhận đến một cái đau nhói trong đầu. Thế nhưng nàng cũng không thể trách Masamune. Bởi thật khó để trách được được cô ấy, nguyên nhân bắt buộc Masamune phải ở lại, cũng là vì trong cả hai thanh katana, thì Masamune chính là cây có nhiều kỹ năng nhất , và cũng là cây thích hợp nhất ở giai đoạn đầu Tu luyện cho nàng sử dụng làm thanh kiếm chính. Còn Quỷ Kiếm thì tốn quá nhiều khí tức để sử dụng các kỹ năng , nên tạm phải trở thành thanh kiếm phụ .

Sau cỡ 1 phút , Masamune đã tạm thời kiểm soát lại tâm trạng , cũng liền giải khai để mở vỏ kiếm . Lúc này , phía bên hông của Phụng Tiên bỗng cảm thấy có một trận run nhẹ * nàng giật mình nhìn xuống* ...1 giây , 2 giây .. và 5 giây trôi qua , không thấy có dấu hiệu gì tiếp nữa , nên nàng mới không đợi thêm , mà thay vào đó nàng tự rút thanh kiếm Bạch Sắc ra khỏi đai lưng bụng , rồi cầm hai tay ôm dọc theo ngực mình , và đi tới thêm vài mét đến trao cho cô nhóc... Chúa Công ! “ ..

Nhận lấy thanh Quỷ Kiếm từ Lữ Bố trao tay , cô nhóc cười nhẹ gật đầu cùng nàng , rồi cho thanh Quỷ Kiếm ngã vô người mình, xong chìa tay lấy tới thanh Masamune đang gác tạm ở lang cang kế bên trái.. và đưa lên ngang trước mặt định kéo nhanh ra khỏi vỏ. Tuy nhiên, mới kéo ra giữa chừng thì đã bị vướng víu … * xac.xac.*…Một sự im lặng cứ thế bao trùm trước khi nó trở thành cả đống tiếng cười phụt, xấu hỗ đến đỏ hết cả mặt.

Với chiều cao chỉ có 58 cm và được cho là quá lùn so với thanh katana dài 1 mét 2 như vậy.

Cô nhóc tuy đã dùng cả hai tay căng ra hết cở , nhưng cũng không đủ để rút hết 1 lượt cả thanh kiếm. Đã vậy , vì do bị khựng lại giữa chừng, trong khi bản thân là 1 cao thủ kiếm pháp , nàng nghe thấy rõ 1 tiếng cười phụt ở phía sau , mà quế và quê đến xám xịt cả mặt mũi.

“ Ai !? “ .. Tiểu gia hỏa tức tối quay lại và la một tiếng , nào ngờ thấy cả đám người , người này chỉ người kia, và không ai nhận là mình vừa cười cả . Thậm chí còn có đứa vì không có ai để chỉ , nên chỉ luôn về cái xác của Kokushibou vừa mới từ ở trong bóng tối chỗ đỗ vỡ đi ra, liền cả đầu còn chưa có hồi tới, vậy mà cũng bị cô nàng Luyến Trụ đỗ lỗi , trong khi nụ cười ấy đến từ phía sau , còn Kokushibou thì ở phía trước cả đám.

Khổ tâm với cái đám này , tiểu tổ tông tự đưa tay lên vỗ trán một cái .. * Pặc *
.. Sau đó quay người lại , đối diện cùng với Kokushibou vẫn đang đứng ở đấy, và cỗ của hắn thì đang có dấu hiệu sôi sục như sủi bọt , một hiện tượng cho thấy hắn sẽ hồi phục tại vùng ấy .

Bấy giờ, tiểu gia hỏa cũng không có thời gian để tâm đến họ nữa , cô nhóc đưa tay phải lên mặt khép ngón trỏ và ngón giữa lại , tiếp theo đó là dẫn động cho khí tức chạy đến để chúng phát lên ánh sáng Bạch Sắc như hào quang, rồi phất tay chỉ ra * Phập * một cái xong rút về, cánh tay áo khoác vì vậy mà phát ra tiếng động…Cũng ngay lúc này , do tốc độ vừa rồi phất ra và thu lại rất nhanh , việc ấy dẫn đến 1 đạo ánh sáng đã quét ngang ra , xong cứ như thể là nàng vừa mới vẽ trên cả hư không chỗ ấy, kéo dài đến tận 5, 6 giây sau, ánh sáng mới chịu mờ dần đi và biến mất. Nói chính xác thì là nó rút về lại 2 ngón tay trước lúc nó mờ hết cả thẩy.

Và giờ trong Kokushibou đã hồi phục đến nửa cái miệng , thì tiểu gia hỏa thủ tay cao ngang ngực bên phải . sau đó đưa tay còn lại nắm lấy Masamune , xoay vòng lên đầu và ném bổng lên không trung , không để mất quá nhiều thời gian, tay phải cũng bắt đầu khoáy động khí quyển xung quanh, đánh xéo lên và bên tay kia cũng theo nhịp mà đánh xéo qua lại bên nọ.. * Phập phập * ...một đạo chữ X cứ vậy mà hiển hóa phát sáng … Bấy giờ Thanh kiếm từ trên trời vừa rơi xuống liền bị một lực hút lấy , để rồi nắm dọc vào giữa chữ X , lộ ra cả thân kiếm màu đen và sóng thì màu vàng kim rực rỡ , vỏ kiếm thì đã văng đi nơi nào không biết . Thế nhưng cô nhóc chẳng bận tâm đi tìm, vì chiếc vỏ kia vốn dĩ chỉ là một cái vỏ dỏm . Và thứ vỏ kiếm thật sự của cả hai thanh sử dụng , chính là cái vỏ Bạch Sắc của thanh Quỷ Kiếm. Thật chất cái vỏ ấy chính là của Masamune, vì nó đang mang trên mình năng lực biến hóa dị dạng của cô nàng .

Lúc này, việc mà tiểu gia hỏa đang làm chính là mở ra cấm chế kỹ năng của cả hai thanh kiếm, đưa chúng trở lại đúng năng lực mình thật sự.

“ Masamune ! Sau khi đã khôi phục lại toàn bộ kỹ năng , lập tức hóa ngắn chiều dài của nàng xuống còn 8 tấc , để che đi phần lưỡi bị nứt của nàng rõ chưa !? “

“ Vâng ạ !! “… Nhận được mệnh lệnh Masamune đáp 1 tiếng phản ứng lại , song cũng không quên hỏi tiếp về phần mình… “ Thế còn thuộc hạ thì sa0 !? Ngài có cần thuộc hạ hóa ngắn cho dễ sử dụng chứ , tiểu bảo bối !? “

“ Cứ giao quyền kiểm soát sức mạnh cho ta , còn người giúp ta chăm sóc cho nàng là được !! Đợi xong vụ này rồi , ta sẽ thưởng cho cả hai được một pha đi bảo dưỡng trọn gói , dưới tay nghề thợ rèn của Sát Quỷ Đội ! “

Tiểu gia hỏa nói xong , cũng mặc kệ tiếng * Yeah* của Masamune , mà nhanh chóng nhấc thanh Quỷ Kiếm lên, phóng trực tiếp chém 1 nhát ngang vào chữ X và thanh kiếm trước mặt…*Uỳnh *.. Một tiếng nỗ kèm theo ánh quang phát ra như ngôi sao 8 cánh ✸ , xuyên thủng cả mặt sàn và phía trên trần do những cánh sao dày đến cả nữa mét đâm nát ..

Chưa ngừng lại ở đó , địa hình chu vi trong vòng 5 mét bị thổi văng , sàn và trần những khúc gỗ bay tứ tán xoạc… xoạc khắp các chỗ. Tràn cảnh hiện giờ, khói từ các mãnh gỗ bị khí tức ép nát như bột mịn , phủ mờ hết cả trước mắt. Nhóm người mới nãy còn đứng rất gần , giờ đã tức tốc lui về 15 mét .

Bất chợt , có 3 đạo Kiếm Quang Hắc Sắc theo chiều ngược lại trảm xuống , nhận ra trong mỗi đạo kiếm có pha lẫn những tia kim quang như vầng trăng khuyết , Phong Trụ đã cất tiếng quát lớn .

“ Nhóc coi chừng , Là tên Thượng Huyền Nhất !! “

Nhóm người ai cũng điều giật mình nhìn lên, chỉ có Phá Thiên mặt không biến hóa vẫn đứng khoanh tay trước ngực ở vị trí cũ, cách sau cô nhóc 3 mét . Và mặc kệ sự bạo nỗ khí tức diễn ra trước đó, nàng vẫn ung dung đứng phiêu người lơ lửng trong một lớp màn khí tức của mình tạo ra , như một quả cầu trong suốt , và chắn hết thảy mọi thứ lực lượng muốn phạm .

Đúng lúc này , lớp bụi gỗ dày đặc đang bị kiếm khí của Thượng Huyền Nhất tách chúng ra làm 3 và đổ xuống . Ngay lập tức từ trong phía ngôi sao 8 , một giọng âm nhàn nhạt phát ra , kèm theo một tiếng * Keng * thật lớn , khiến cho một thứ như nhốn nháo nãy giờ , đều phải trở về trong sự im lặng.

✦.. Quỷ Dạ Sương Tuyết Minh

Kokushibou còn đang mừng thầm tưởng rằng mình sắp hạ được nhóc ấy, ngờ đâu nghe vang vảnh câu thơ đầu lên , liền Kokushibou và 3 luồng kiếm khí , bị một đạo Bạch Sắc tia sáng lướt ngang qua trong một tốc độ cực nhanh , khiến cho mọi thứ như bị đứng lại giữa hư không trong khoảng khắc. Đúng lúc này , hắn hai mắt ngưng trọng như mù màu với cảnh sắc , cả người thì cách đất 2 mét nhưng không thể động , mới nghe được từ ở sau lưng sắt lạnh tiếng âm của câu tiếp theo.

҉. . Ánh Nhật Như Lưu Tinh… *

Hóa ra ánh sáng vừa rồi chính là tiểu gia hỏa lướt qua khi đó, ở xa cách cở 30 mét , tiểu gia hỏa bóng hình xuất hiện chính giữa trung tâm hành lang , sau lưng còn lộ rõ một vệt quang dài chưa phai mờ , 2 tay thì đang cầm 2 thanh Hắc Bạch song kiếm đang đút giữa chừng vào vỏ ở ngang sau hông, và phát lên * Cách một tiếng * … Cả hai thanh kiếm được đóng lại vào chiếc vỏ kì lạ , chẳng nhìn thấy phần thân sau .

Mặt khác , trong mắt của Kokushibou thì mọi thứ từ nãy đến giờ như ngưng đọng , mãi cho đến lúc này , khi tiểu gia hỏa đóng lại 2 thanh kiếm vào lớp vỏ như áo giáp ở phía sau lưng , thì hắn mới cảm giác cảnh sắc đã trở lại như lúc đầu . Trong khi những người khác thì không ai thấy như hắn cả . Dưới con mắt của họ , tiểu gia hỏa một đòn vừa rồi chỉ có trong vòng cỡ 5 giây hiển hóa, vừa đủ để đọc 2 câu thơ.

Đó là Quỷ dạ sương tuyết minh , ý chỉ Quỷ Kiếm trắng như sương tuyết , khởi lên vô cùng sắc bén chém qua mọi vật , như ánh sáng chiếu hết cả mọi thứ trên đường đi của nó. Và Thượng Huyền Nhất chẳng thể động đậy vì do , cả nữa người bên dưới đã bị cắt rời bởi đường kiếm nhanh và ngọt đến mức, trước khi cả cơ thể hắn kịp nhận thấy cảm giác. Vì vậy , nếu như hắn càng cố vận động não hải , để hoạt động phần cơ thể đã mất . Thì một sự tổn thương mạnh mẽ hệ thần kinh sẽ xảy ra, khiến hắn phải tạm thời như đứng lại hệ thần kinh trung ương , vì là Quỷ nên hắn còn thể nhìn thấy , mặc dù hạ tràng của hắn chính là chết não tạm thời của người thực vật.

Cuối cùng chính là kiếm thứ 2 … *Ánh Nhật Như Lưu Tinh * … Bằng vào kỹ năng chưởng khống không gian của Masamune, thanh kiếm được mệnh danh là nhanh nhất, do liên tục giấu phần lưỡi của mình vào một không gian khác, một cách linh hoạt. Bí mật chính là ở chỗ này, vì nó ẩn hiện quá nhanh , nên nhìn cứ như nó chém xuyên qua vật thể. Vậy nên , kiếm này được ví như chập chờn của muôn vàn ánh sao , là vì khi nó hiển hóa , gần cả 50 nhát chém , tốc độ nhanh nhất cô nàng hiện tại có thể trong pha lướt tới chém được. Lóe lên như các vệt kim quang những ngôi sao , dài ngắn không thể kiểm soát .

Vậy nên khá đáng tiếc khi Thượng Huyền Nhất lại thoát được trong phút chốc… Dựa vào lỗ hổng phía trên sàn , Thượng Huyền Tam từ tầng trên nhảy xuống , toàn bộ thân hình của y như cháy thành hỏa diễm , đấm thẳng một kích bằng tay phải vào nữa thân trên của Kokushibou, khiến cho khí quyển như bị sức nóng bóp cong , kịp thời đánh cho Kokushibou xoáy vòng theo cơn hỏa lốc.. Uỳnh..một tiếng xuyên thủng sàn lên tầng trên , còn phía Azaka thượng huyền tam thì…Nhận ra sự nguy hiểm , do cánh tay phải tuy đã được cường hóa cứng như thép , nhưng vẫn bị những vệt Kim Quang x Xực.. xực ..xực .. cắt mất đi. Hơn hết, dường như khả năng hồi phục nhanh của hắn chẳng có tác dụng , hắn mới hiểu vì sao Thượng Huyền Nhất Kokushibou lại chật vật đến như thế. Ngay lập tức , để tránh đi trận kiếm quang phủ dài trong vòng 10 mét mình sắp rơi vào này. AzaKa dồn hết toàn lực lượng cách không phát kình lực, đánh rơi một mảng lớn mặt sàn phía trên đầu xuống , mặc kệ tay trái bị thành nhiều mảnh như tay phải. Cuối cùng , Thượng Huyền Tam đã xử lý bằng cách chịu bị cắt đôi đi hai chân , nhưng thay vào đó hắn đã chứng minh được , đỉnh cao của võ thuật kịp thời đạp được phần trần nhà đổ vỡ , tạo thành một đà hất văng hắn xuống bên trái , nơi có một nóc phòng chìa ra ở tầng bên dưới ... Oành …nửa người hắn lún vào nóc phòng khiến các cây xà gỗ bị gãy xé lên 3 4 cây, 2 tay bị cắt cụt , và một chân chìa ra bị chảy máu không ngừng.

Đúng lúc này , nhóm người của Sát Quỷ Đoàn định thừa dịp để nhảy vào sát hắn . Tuy nhiên cô nhóc đã vội vàng la lớn lên , và chém ra một đạo Bạch Sắc kiếm khí bay đến .

“ Cẩn Thận !! “

Oành … Nhóm người giật mình vì bất chợt một xúc tu có phần đầu như bộ hàm rộng cở 2 mét cắn xé sàn nhà vút lên.. Tuy nhiên , đạo kiếm khí đã kịp thời vút đến trảm rơi cái xúc tu ấy.

“ Là Muzan ! Mọi người cẩn thận là Muzan ! “ … Tanjiro tức tốc nhận ra được mùi của cái xúc tu và ra sức cảnh báo.

** Chậc * … Không nghĩ là tên khốn này cũng có thể chưởng khống được cả pháo đài nữa, tiểu tổ tông tặc lưỡi một cái.. khi giữa hành lang một căn phòng mọc lên , bắn ra 1 lượt cả 4 cái xúc tu. Trong đó 1 cái nhắm vào Douma bên dãy phòng Sát Quỷ Đoàn đang trấn thủ , 2 cái là nhắm vào Thượng Huyền Tam và Nhất . Và cái còn lại chính là hướng của tiểu gia hỏa .

“ Chúa Công !! “ … Phụng Tiên cầm Phương Thiên Hỏa Kích , phóng qua cái lỗ 4 mét do xúc tu Muzan đã phá khi nãy , có điều khi ngang đến chỗ Phá Thiên , thì bị nàng phất tay chặn lại… “ Thả ta ra !! Ta phải hỗ trợ Chúa Công .. “

Cô nàng bị Lục Sắc Linh Khí của Phá Thiên phủ lấy , như bất lực ở trạng thái toàn thân trôi nổi mà gào thét. Vì vậy , để cảnh tỉnh nàng , Phá Thiên đã nạt một hơi thật lớn vào mặt cô .

“ Đừng làm phân tâm nhóc ấy , ngươi hiện giờ khí tức còn chưa hồi phục đến một nửa định tạo gánh nặng cho con bé à !! Thay vào đó ta có nhiệm vụ cho các ngươi đây !! “

Dứt lời , Lữ Phụng Tiên cùng nhóm người của Sát Quỷ Đoàn cưỡng chế bị Linh Khí của Phá Thiên bao phủ, và thoắt cái biến mất khỏi chỗ đó.

Nếu không phải vừa rồi, nàng nhìn thấy tiểu nha đầu vừa cười nhếch miệng , khi phát hiện thấy Muzan bằng Linh Thức , thì thật tình Phá Thiên sẽ kích đánh chết hắn , vì loại này đê hèn âm mưu tấn công tiểu gia hỏa .

Về phần cô nhóc kia thì , nhận ra lớp hành lang dưới chân sẽ bị phục kích, nàng hít một hơi thật sâu , trong khi Linh Thức tạm thời đã dừng vì tránh hiện tượng bị choáng ngã.

Ấy vậy mà, dù chỉ dựa vào tư duy đang tập trung hết mức có thể, các giác quang của nàng vẫn đủ nhạy để cảm giác được địch nhân sát ý dưới chân, liền khi các khúc gỗ chỉ mới rung còn chưa kịp nhóm lên Oành một tiếng … cô nhóc đã nhảy xéo về phía tay phải để né được cái xúc tu bắn lên, bự như một con mãng xà thân tròn 60 cm , thừa biết gã này Muzan nào chỉ có vậy. Cho nên khi vừa mới nhảy xong một bước kia , cô nhóc tức tốc dùng đến thân pháp ( Đạp Không Thuấn Bộ*… để chân nàng tuy vẫn còn chưa chạm sàn , nhưng tiểu Vô Pháp vẫn đạp được một cước phong chấn , khiến nàng bay * Vù * thẳng cực nhanh về phía trước mặt, khoảng cách cỡ tầm 20 mét vừa đụng vách, và xoay người trở lại ghẹo chọc cái xúc tu của Muzan xé sàn đâm xuống ở vị trí khi nãy .

“ Hahah ! Đố anh bắt được em , đố anh bắt được em .. Không bắt được làm chó !! “

Phốc.. Phá Thiên cùng nhóm người vừa mới trở về căn phòng của DouMa trước đó. Nghe tiếng cười của nàng vọng xuống đã kiềm không được cười phụt một cái.

Trở lại với trận đuổi bắt trên đó,

Vút lên rồi hướng về mình há miệng ra hết mức có thể. Tiểu nha đầu thấy rõ to lớn bộ hàm rộng cỡ 3 mét, ở bên trong là chằn chịt mấy trăm chiếc răng, chẳng thua gì so với hàm cá mập, định táp một phát trực diện vào nàng , chỉ tiếc thanh Masamune lại quá cứng so với nó … * Keng*.. Tiếng âm của 2 hàm răng va chạm với kim loại, nguyên do là bởi tiểu tổ tông thừa cơ đặt thanh kiếm Masamune vào trong đó và phóng cho dài đến 3met rưỡi , mở toang cả miệng của nó ra hết mức .

Hiện tại , cô nhóc thừa sức đưa lưng cho nó cắn một miếng , bởi do chiếc vỏ kiếm Bạch Sắc của mình, nay đã hóa thành một lớp giáp lưng , đầy những lớp chất chồng lên nhau, theo chiều từ trên xuống , và họa tiết thì như vẩy sừng gai nhọn , với phần đầu được vuốt nhọn cong ra và viền đỏ như kiểu lớp vẩy của rồng Phương Tây, nhìn cực kỳ cứng cáp.

Tổng quát , cả lốp giáp lưng bao gồm 3 lốp chính, xếp từ trong ra ngoài là ( Lớp Nền Bạch Sắc Giáp Da Liên Kết , Lớp Viền Nổi Kim Sắc dày 2 ly của Gậy như ý nấu chảy, ẩn chứa bên trong có Gân Rồng tác dụng phân tán Giảm Lực nhờ vào sự đàn hồi siêu co giãn , và cuối cùng là Lớp Giáp Ngoài Chống Chém và đâm từ Long Cốt mài nhãn bóng tạo độ sừng , và xếp chồng lấp lên nhau ) . Nói về lai lịch của chiếc Vỏ Kiếm trâu bò như là Pháp Bảo này , thực tế chính là rèn từ chiến lợi phẩm trộm từ kho hàng tam giới của Ma La Vô Thiên trong lúc thần phật chạy nạn bỏ lại làm ra , kể cả luôn phần sóng Kiếm Masamune màu kim sắc đó . Còn vì sao Vỏ Kiếm nó có thể hóa hình được như giáp vẩy rồng . Thì vốn ngay từ đầu , vật liệu làm ra nó chính là xác của Tiểu Bạch Long nay đã được phong hào ( Bát Bộ Thiên Long ) , xếp chung hàng Bồ tát vị, sau khi hoàn thành công đức thỉnh tây kinh. Còn về thứ năng lực hóa hình thật ra là do Gậy như Ý của Lục Nhĩ Mị Hầu luyện được. Hơn hết , ngọn lửa đủ sức để luyện hóa nấu chảy được chúng cũng không phải là bất cứ loại lửa thường nào , mà chính là Lửa Tam Muội Chân Hỏa , nằm ở trong lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân .

Và thanh niên đã chôm luôn cả lò luyện đan của nhà người ta , chỉ vì không có cách nào lấy được Tam Muội Chân Hỏa ra khỏi…
____

Đã 3 4 phút trôi qua ta bị xúc tu của tên Quỷ Vương Muzan truy đuổi không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên do không thể tấn công bằng miệng được ta , bởi miệng của nó vốn đang bị căng hết cỡ , bởi thanh Masamune ta cấm ở đó . Thay vì dùng cách cắn như lúc đầu , hắn quyết định chuyển sang phương án thứ hai là dùng sức nặng định đè nát chết ta , vì tất nhiên phải thế thôi, nguyên do đó là hắn và lũ Quỷ của mình đã quen với cách chiến đấu để đánh cùng với con người. Vậy nên khi gặp một cái vừa nhanh vừa mạnh hơn người thường là ta , bọn chúng cứ vậy mà rơi vào hạ tràn không kịp phản ứng .

Có điều lý luận mới đầu của ta gã Muzan này là Cương Thi Thủy Tổ Doanh Câu dường như đã không đúng . Bởi vì nếu như hắn đích thực là Doanh Câu thật sự, thì khi đụng độ với một tu sĩ như ta , vốn chỉ cần kiến thức luyện thể bí truyền đã từng là một vu tộc Bàn Cổ trước kia, liền chúng đã đè ta đấm không trượt phát nào , chứ làm gì có chuyện để cho ta một tiểu Trúc Cơ còn chưa tiến hóa xong, xà quần hắn đến vậy.

Lúc này , cũng vì do đang lo ra , nên ta có hơi di chuyển chậm lại một chút, thành thử ngay khi vừa đáp chân chưa kịp nghĩ xả hơi , thì trên đầu lại tối đen bởi xúc tu uốn lượn vũ đập xuống.. * Bành **..

Trước khi hắn kịp vỗ trúng mình, ta đã kịp thời với tay phải sang hông trái để rút thanh Quỷ Kiếm ra khoét một lỗ trên sàn, để lọt xuống tầng dưới. Có điều nếu đi như vậy thì tội cho hắn quá , thiết nghĩ nên có gì đó tặng kèm như khích lệ cho hắn mới được.

“ Hệ Thống ! Mau kiếm mua cho ta mấy cái bẫy thú trong shop a ! “

“ Đã rõ ! “

Ta quyết định sử dụng trạng thái tinh thần để liên lạc với cái tên trợ thủ này từng đánh ta chảy máu mũi . Vì do thời gian gấp rút , nếu ta cứ ở bên ngoài mà gọi hắn chắc chắn kế hoạch sẽ bị đổ vỡ . Bất quá có một điều ta không thể ngờ đó là , tinh thần tư duy của ta chỉ mất có 2 , 3 giây tiến vào trạng thái nhập định ở bên trong . Trong khi đó trước đây ta phải mất 6 , 7 giây mới có thể tiến nhập.

** Vậy ra đây chính là sự lợi hại của Tư Duy cả 3 cộng lại sao !? ** … Ta hơi bất giác cảm thán một chút về năng lực của mình hiện tại . Đối với giới tu chân mà nói , ngoài sức mạnh của Thể Chất và Khí Tức ra , còn có một loại sức mạnh Tinh Thần tuy Vô Hình Vô Tướng , nhưng nếu nói về sự lợi hại thì nó cũng không kém cạnh nếu so với các loại kia . Bởi vì để lĩnh hội được một pháp tắc nào đó , tinh thần mới là thứ quan trọng nhất giúp mình cảm ngộ .

Chưa kể đến , còn có vài người có năng lực thiên bẩm từ nhỏ đó là Sư tỷ Phá Thiên và mẹ của nàng , một dạng suy nghĩ gia tốc . Nghe đâu đến cả Sư Phụ cũng ngán ngẩm vị sư mẫu ấy, ở chỗ suy nghĩ gia tốc của nàng còn có thể tự sáng tạo ra hàng đống Kiếm Pháp . Đến cả Kiếm Pháp Vô Ảnh của ta hay dùng , cũng vốn là học từ ký ức của tên kia được nàng chỉ dạy . Liền chỉ vậy thôi, đủ để thấy sức mạnh tinh thần lợi hại đến thế nào.

Nói không chừng nếu ta có thể làm chủ được thêm cả khả năng này , thì ta biết đâu còn sẽ có thể vượt xa cả hắn…* Ta nghĩ *..

“ Được ! Ta đã có quyết định cho mình rồi, thay vì cứ như hiện tại là đi theo con đường của hắn chỉ dẫn để tu luyện lúc đầu , và tạo nên các nền tảng .. Trông có vẻ như hắn đang muốn ta thay hắn hoàn thành những tâm nguyện trước đây hắn không thể . Nếu như vậy chẳng khác gì ta trở thành phiên bản hoàn hảo của hắn !!! Há .. Ta là ta .. đừng hòng bắt ta trở thành ngươi hình ảnh !! Ước muốn của ngươi là đạt được bất tử thể đúng không , vậy thì ta sẽ đi theo con đường còn khó hơn cả Bất Tử Thể !! “

Càng nghĩ đến đây , tinh thần của ta bỗng dưng như sôi sục cả lên . Cái gì mà bất tử thể .. dẹp hết , trời đất này không cần lắm tên Bất Tử mà làm gì. Chỉ cần ta đạt được khả năng đến cả Bất Tử Thể cũng bị ta đánh thắng.. Thì thử hỏi , khắp cả Vạn Thiên còn có nơi nào mà Kiếm ta không thể sát nổi…

Bất chợt ta như ngộ ra một điều gì đó mà khiến cho mình phải giật mình tỉnh dậy , và nghe trên đầu một tiếng * Bành * thật lớn , như cảnh tỉnh ta hiện đã trở lại cùng với thực tại …

Liền từ nãy đến giờ , ta cứ chìm trong những suy nghĩ ấy , để rồi khi thoát ra khỏi trạng thái tinh thần , thời gian bắt đầu tiếp tục quay trở lại còn chẳng biết . Chính vì điều ấy , khi ta đang ở trong cái lỗ mình đã khoét , bị một tiếng động thật lớn từ xúc tu của Muzan đập xuống phát ra . Tuy rằng ta chẳng bị thương , thế nhưng điểm yếu của cơ thể trẻ con , dễ bị giật mình khi mất tập trung bởi những tiếng động lớn là đều không thể tránh khỏi .

Tràn cảnh hiện giờ , ta bị giật mình đến độ tim như ngừng đập cả 2 , 3 giây .. Rồi té lộn nhào xuống tầng dưới.. * Uỵch * một phát , dang cả tay chân mà nằm yên bất động nhìn sàn nhà , và cả cái lỗ mình đã khoét …

“ A ! Vậy là ngươi cũng chú ý rồi à !? “

Ta nhìn vào xúc tu của Muzan đang thông qua cái lỗ để quan sát ta mà tự cười cho chính mình số mình.

Đúng lúc này không hiểu sao khi nhìn Xúc tu ấy đang cố phá sàn , để nới rộng lỗ hổng ra thêm ta như cảm nhận thấy nhân sinh mà cười khẩy.

“ Thật tội nghiệp đến cả cơ thể gần như Bất Tử của ngươi mà vẫn có điểm yếu a ! “ … * Ơ !? Điểm Yếu .. Điểm yếu .. Hahahah Ta rốt cuộc , cũng đã hiểu… Hahah !! *

Khoảnh khắc Tiểu tổ tông nhận ra hướng đi mới cho riêng mình, cũng là lúc MuZan xúc tu len lỏi , cố gắng chen vào lỗ hổng để chui xuống . Có thể thấy , sự thèm khát sức mạnh nghĩ cảnh sắp được ăn thịt cô nhóc, đã khiến hắn ngu đến nỗi, thay vì cấm đầu đập .. * ầm ầm *.. để chui xuống cái lỗ đầy mảnh gỗ nhọn đó , khiến cho phần da ở thân hắn bị cắt sâu hàng chục đống , đầy vệt hình thù .. Đã vậy cái bộ hàm kia , còn bị các mảnh gỗ xé đến rách tét cả nữa miệng, đến nổi làm rơi ra Masamune từ trên cao 5 mét ghim xuống đất , cách tầm tay của cô nàng 40cm ở bên phải. Thế nhưng , cô nhóc vẫn còn chưa thể nhút nhích dù chỉ một chút ..Trong khi phía trên cao thì Muzan xúc tu đang cắn nát phần gỗ cuối cùng .. khiến chO* Xoạc xoạc Gỗ vụn và bụi cát cứ rơi xuống … trước khi nó * Oành *một tiếng xé ra một lỗ cực bự. .

“ Hời ! Không ngờ là kiếp này bản đế yểu mệnh vậy a !! Bất quá đừng nghĩ cứ vậy mà… “

Cô nhóc còn chưa dứt lời đã bị Muzan há ra cái miệng đầy máu của mình rớt xuống lem luốc cả mặt chặn lại . Rồi há miệng thật lớn táp một phát , xé rách cả mặt sàn và nuốt chửng Tiểu gia hỏa .

______________

(*꒦ິ꒳꒦ີ)

Xin lỗi mọi người dạo này nhà Tác có chuyện nên thời gian viết chẳng có , chứ ko phải bí hay bùng nhé.

Cộng thêm mình vốn là Viết xong tập nào là up tập đó, chứ không viết liên tục mấy chục chương úp từ từ, mặc dù tớ dư sức làm được điều đấy , nhưng cốt truyện có thể bị lỗi sau vài tuần ngay

( ̄^ ̄)ゞ

Vậy nên tớ rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn !! Tuần này và tuần sau tớ sẽ sắp xếp thời gian , làm một trận tổng Kết hoành tráng Hồi 2 tiếp . Tổng chào và nồng thấm dành cho các bạn
 
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 24 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] ✦ Lữ Bố chiến kỵ xuất chiến - Tổng tiến công cùng phe Huyết Quỷ Tộc

Chương 24
___________

Sát Quỷ Đoàn Art

---
Lữ Bố chiến kỵ xuất chiến
&
Tổng tiến công cùng phe
Huyết Quỷ Tộc
_________________________

“ Hời ! Không ngờ kiếp này bản đế lại yểu mệnh vậy a !! Bất quá đừng nghĩ cứ vậy mà… “

Cô nhóc còn chưa dứt lời đã bị Muzan há ra cái miệng đầy máu của mình , rớt xuống những giọt đỏ ngòm lem luốc cả mặt mũi chặn lại. Chưa hết hắn còn há miệng thật lớn táp một phát , xé rách cả mặt sàn và nuốt chửng Tiểu gia hỏa .

Cũng cùng lúc ấy nhóm người của Lữ Bố và các trụ cột sau khi trở về liền phải tức bật mà sắp xếp cho màn chống địch sắp tới , bởi do lúc Muzan tỉnh giấc đến cứu Douma, hơn cả trăm người là thành viên trước giờ, lẫn tân binh mới vào đã liều mình lao ra cản trở, thế nhưng sức người vốn có hạn , mặc dù trong đó có cả Tiểu 3 Đầu cũng góp phần chung tay phụ giúp họ .. Tuy nhiên , gã Muzan này hắn hoàn toàn mạnh hơn so với tất cả những thuộc hạ của mình , cộng thêm khi hắn ăn thịt người, hắn lại càng trở nên mạnh .

Để rồi một trận thảm sát , đến từ một phía đã diễn ra trong vòng 5 phút .

Và có gần 7-8 chục người đã bị trọng thương rất nặng, còn số tử trận thì độ khoảng gần 150 Quân Số phỏng đoán . Còn lại số khác bị thương nhưng nhờ có Tiểu 3 đầu chống đở quyết liệt , đến nổi nhóc ấy rụng mất cả một chân trước bên trái, mới đánh lùi được xúc tu của Muzan.

Hiện tại , Phá Thiên ngay từ lúc mới trở về, nàng đã lao vào dùng Khí Tức của mình để hồi phục lại lượng máu đã mất cho họ nhanh hết mức có thể, mục đích là để tránh họ bị hiện trạng tuy là vết thương đã lành nhờ sinh mệnh dược thủy rồi, nhưng vì thiếu máu mà họ vẫn sẽ đón nhận lấy cái chết . Có điều loại này kỹ năng dùng khí tức để điều dưỡng khí huyết cho người khác, nàng vốn không có rành như cha của mình, vậy nên Phá Thiên khí tức trước đó vốn chẳng hồi phục được bao nhiêu , giờ lại phải đang dần giảm xuống , khiến cho sắc mặt của nàng trước đó đã xanh xao , giờ thì chuyển thẳng sang màu tái mét và trắng bệch do vừa tiêu mất một lượng khí tức khá lớn để cứu sống hết tất cả bọn họ. Dù sao vốn mẹ của nàng trước đó là con người , nên khi chứng kiến cảnh này , nàng thật sự chịu không nỗi .

Mới đầu, Phá Thiên liều mạng xuất quang sớm , thật ra là vì lo cho tiểu gia hỏa , bởi do tính cách không nghiêm túc của nàng, mà Phá Thiên sợ nhóc sẽ xảy ra chuyện chẳng may. Thành ra cô mới giả như đã hồi phục rồi để ra răn đe tiểu gia hỏa.

Trong khi nhóm người của Phụng Tiên thì không ai biết, nên trước đó khi bị ép trở về, ai ai cũng đều đang âm thầm trách cứ nàng , để rồi ngay khi bước sâu vào cánh cửa phòng ở bên trong và chứng kiến tràng cảnh máu me lan tràn khắp nơi, khiến cả căn phòng họa tiết nền vàng chuyển sang đỏ, họ mới chịu hiểu vì sao Phá Thiên lại phải rút quân gấp như thế . Ấy vậy mà , chính vào lúc này khi nàng đang chữa trị cho nhóm người gần xong. Nàng cũng ra hiệu cho cả Lữ Phụng Tiên vàTiểu 3 Đầu bước đến , chủ yếu chính là giúp họ mở ra cấm chế đối với linh hồn ở Nhân Giới, để cho cả hai có thể phát huy được hết kỹ năng và năng lực vốn có của mình để hỗ trợ cho tiểu gia hỏa. Tuy rằng trước đó nàng cũng đã lén mở lại Thân Kim Cang Bất Hoại của cô nhóc kia , bất quá nàng vẫn chưa cảm thấy an tâm .

Đúng vào lúc bấy giờ , thì phía gần cửa hang động, có 3 đứa nhóc tầm khoảng 6,7 tuổi, đang ngồi ở đấy, và chúng vẫn dùng Bùa chú của mình để liên kết tầm nhìn cùng với đám quạ đen. Trong đó đứa bé nam duy nhất trong cả 3 chính là người thừa kế , và Lãnh đạo của Sát Quỷ Đoàn. Từ sau cái chết của vị tiền nhiệm , trước đó chỉ mới có 4, 5 tiếng… Bất chợt , cậu nhóc nam rơi xuống cây bút lông ở trên tay và run rẩy nói lắp.

“ Không … không .. thể như vậy được ! Tại sao.. tại sao cả ngài ấy …”

Biết có điều chẳng lành , Phá Thiên vận khởi lại Linh Thức vốn nãy giờ tạm ngưng vì gánh nặng cứu sống nhóm người kia . Tuy nhiên khi phóng tầm nhìn tới vị trí của tiểu gia hỏa và Muzan xúc tu thì , … Thấy cảnh tượng cô nhóc mới vừa bị nuốt chửng , hai mắt nàng liền mở to bừng , sau khoảng 3 , 4 giây ..Nàng khí tức liền đã nghẽn tại giữa ngực, sau đó một trận oanh kích phản phệ diễn ra trong thể nội , khiến nàng ngã * Bạch * xuống..

Toàn bộ thân ảnh của nàng trông giống như là mất hết đi cả sức lực , mà ngồi rũ xuống , nhìn nàng hiện giờ chẳng khác gì lúc chật vật mới gặp, khiến Phụng Tiên như ngỡ ngàng , đừng hình cùng Tiểu 3 Đầu nhìn nàng mất một lúc .. Sau đó mới hốt hoảng bò trườn đến , định đở lấy Phá Thiên , thế nhưng cô ấy chỉ phất tay cản họ lại và đáp bằng một giọng yếu ớt, ngồi tựa vào Thạch Nhũ nói ra …

“ Nhanh ! Mau đi cứu chủ nhân của các ngươi, tuy ta không biết vì sao nàng lại bị hôn mê và bị tên Quỷ Muzan kia nuốt lấy . Thế nhưng hắn cũng đang rất chật vật , vì vẫn chưa thể có thể nuốt được nhóc ấy vào bụng , do nàng có một lực lượng gì đó đang bảo vệ khắp xung quanh!. *Hộc hộc..* Vậy nên ta trông cậy vào các ngươi * Hộc *.. Cẩn thận.. “

Nàng nói đến đây cũng im lặng mà lịm đi, mặc cho Lữ Phụng Tiên đang kêu nàng không ngừng vì lo lắng , nhưng nàng vẫn chẳng tỉnh.

“ Phá Thiên đại nhân ! Phá Thiên đại nhân … “

Tình hình cứ không ngừng chuyển hướng xấu đi một cách rõ rệt , Lữ Phụng Tiên như sắp bạo phát ra cả sự tức tối của bản thân, mà đấm một phát xuyên thủng cả tay nàng vào tường , làm ai cũng giật mình và hơi sợ … Hiện tại nàng đã có thể hóa được dạng chiến thần của mình rồi, vậy nên sự nóng giận của Phụng Tiên , đã làm cho cả bầu khí quyển như phải bị trận làm nóng lên, đánh tan sự ẩm thấp ở thạch động trước đó .

Bất chợt cô nàng bỗng giật mình vì kém chút đã bị nghịch cảnh bức bách đến mất kiểm soát . Nếu như không nhờ có tiếng nãi thanh nãi khí của tiểu gia hỏa vang lên trong đầu gọi tên của nàng để cảnh tỉnh, thì nàng đã chậm trễ đi làm nhiệm vụ của mình được giao…

Mặt khác , Tiểu 3 Đầu thì đã biến lớn sẵn đợi nàng phía ngoài .. * Wấu 1 tiếng hối thúc *.. Không tiếp tục nán lại thêm nữa , Phụng Tiên rút cánh tay vừa mới xuyên thủng vách đá khi nãy ra , rồi chụp lấy thanh Họa Kích của mình , tiến lại phía lưng của Tiểu 3 Đầu leo lên…Và rồi nàng hít một hơi thật sâu , cất lên giọng cảm thán. ..

“ A ! Cảm giác này ..!! Lâu lắm rồi, ta mới có được cái cảm giác cưỡi ngựa ra trận , như thế này a !! Xích Thố .. ta “ .. * -Wấu .. Cậu nhóc bị kêu lộn tên, liền chỉnh ngay sủa 1 tiếng * ..Khiến nàng cũng cười khỗ mà xin lỗi nó… Sau đó cả hai bắt đầu chạy phi ra trước cửa. Bất quá trong lúc chờ đợi nhóc ấy vảnh mũi lên đánh hơi để xác định vị trí của chị chủ . Lữ bố cũng nghĩ một chút về hoàn cảnh của đứa nhóc 3 đầu này hiện tại , hình như là một cái tên đàng hoàng đến nay nhóc này cũng chưa có được . Vậy nên sau khi nghĩ ngợi một chút, nàng đã có trong đầu 1 cái tên khá thích hợp cu cậu, liền đâm mũi Kích về phía trước lớn tiếng khởi lên .. làm cho chú nhóc cũng bị ảnh hưởng bởi khí thế của nàng mà tru lớn một tiếng .

** Hạo Nguyệt Sát Phá Lang ! Xuất Kích *

Wúuu.. ( Doggle dịch : Má ơi ! Chị đại Phụng Tiên có khiếu đặt tên dữ , Hạo Nguyệt trong khi cha của mình là Hạo Thiên a ! Đã vậy còn Sát Phạt Sói ! ôi em yêu chết mất . .. Chị Chủ bọn em đến đây )

… Được đặt cho cái tên rất kiêu, tiểu 3 đầu sĩ khí cực kỳ cao chạy như bay địa hình thẳng đứng , mà tốc độ cũng không hề giảm sút. Khiến cho Lữ Phụng Tiên cũng phải một phen ngầm thán phục ..

___________

Cùng lúc ấy ở bên phía đối địch …

Kibutsugi MuZan sau khi nuốt được tiểu gia hỏa vào một cái xúc tu , hắn mới liền phát hiện là mình chẳng thể hấp thụ được một chút gì từ phía cô nhóc , cộng thêm phần xúc tu ấy hiện giờ vẫn còn nằm tại đó, và chẳng thể di chuyển.. Thật sự hắn cũng chẳng biết tại sao lại xảy ra hiện trạng như thế .

Nếu như không phải vì tên Douma hỗn đản từ nãy giờ cứ mèo méo meo mèo meo cả tiếng đồng hồ cho hắn ta, thì thật Muzan cũng chẳng dại mà xuất hiện sớm đến thế đâu. Trong khi cả cơ thể của hắn , vẫn còn chưa hóa thân lại hoàn thiện.

Trông hắn hiện giờ , nói đẹp thì cũng không đẹp. Nói xấu thì cũng không xấu . Mà nói đúng hơn, thì hắn chắc được gọi là dị , bởi vì trông hắn hiện giờ , nhìn chẳng khác gì một quả tim của người khổng lổ và đang đập thình thịch cả , hơn hết các xúc tu của hắn, thật ra chính là 4 động mạch chủ chính của quả tim ấy.

Tình hình hiện giờ , cả một tộc Huyết Quỷ , hắn cố công gầy dựng suốt cả 1 ngàn năm qua , giờ thì đã tan tành thành mây khói. Trong khi người giết chúng , chỉ là một đứa trẻ không rõ lai lịch. Liền chỉ vậy thôi, Muzan đã hận đến mức thèm được thịt cô nhóc. Để rồi khi có cơ hội , hắn chẳng ngần ngại cố nuốt chửng luôn nhóc cho nhanh, nhưng không ngờ là vừa nuốt xong, đoạn động mạch ấy liền phế luôn ở chỗ đó . Để rồi bây giờ , các Thượng Huyền Quỷ đã phải chia ra các vị trí khác nhau mà hành động , sau khi đã được hắn phục hồi cho .

Và các vị trí được chia ra đó là , hai tên Nhất và Nhị thì canh chỗ cái xúc tu đã nuốt cô nhóc. Còn Thượng Huyền Tam Akaza, thì ở cùng Muzan để bảo vệ hắn , nếu như hắn bị đám trụ cột tấn công hội đồng ở trạng thái hiện tại …

Thật sự mà nói thì , hắn bấy giờ đang tức nhất đó chính là tại vì sự ngu người của tên Douma, mà hại hắn ta bị như thế này thảm cảnh .

Được biết …Trước đó Muzan đã phải liên tục tự phá hủy các tế bào đang bị tha hóa của mình, bởi sự tàn phá của chất độc biến Quỷ thành người, mà hắn đã trúng phải trong đợt tập kích đầu tiên của Sát Quỷ Đội. Và đến nay mất cả tiếng đồng hồ trôi qua , hắn mới khôi phục được trước Quả Tim của mình, để tạm có thể hoạt động được.

Ấy vậy mà , sau khi cứu tên hỗn đản đó xong , lại phải còn giải độc giúp hắn, bằng cách ăn giùm hắn một nửa phần cơ thể dưới, đó là chỗ nội tạng bị dính toàn singum tẩm thuốc xổ của hắn.

Tưởng sao độc ở trong người của Douma vừa mới kết thúc , liền đến lượt của Muzan bị trúng độc. Chính vì điều này, Muzan đã rất choáng váng và không thể tin được, đến cả chất độc của Hoa Tử Đằng , vốn được điều phối để hóa 1 con Quỷ thành người, hoặc giết chết Quỷ, hắn ta thậm chí còn có thể phản kháng lại . Tuy nhiên sau khi Douma giải thích về sự lợi hại của singum kết dính xong . Muzan đã hận đến mức muốn đè cái thằng đang ngáo này ra để đập chết nó, Thế nhưng hắn đã cố gắng kìm nén hết lại, và bắt đầu thử nghĩ xem ai sẽ phải hy sinh , để giúp hắn ta giải hết thuốc xổ ra.

Thì có hay đâu , 3 cái thuộc hạ trung thành nhất của mình, mới mấy tiếng trước bọn chúng vẫn còn ( Đưa tay đây nào * Mãi bên nhau bạn nhé ) Nào ngờ đâu, ngay đúng lúc này , chúng lại viện cớ đủ thứ trò để lui lẹ.

Và phải nói , cụ nhất vẫn chính là kẻ nhanh nhất , một pha bẻ lái cực kỳ gắt của Cụ, làm cho ai ai cũng đều kinh ngạc .

“ A! Hình như con bé mới vừa có động tỉnh !! “

Dứt lời , cụ ngoáy người phóng nhảy lên hành lang rồi chạy mất tăm . Để cho 3 đứa vẫn ngu người đứng hình ngắm nhìn cụ.

Bất quá thằng ngáo Douma cũng kịp phản ứng , hô réo thật lớn và chạy mất.

“ Ông chú đợi cháu, con nhóc đó rất nguy hiểm để cháu hổ trợ cho 1 tay !! “

Vậy đó ...
Cả 2 gã vô sỉ đã chơi bò con giữa chợ mà chạy mất .

-Azaka đứng nhìn theo bóng lưng của cả hai người chạy đi , liền biết rằng họa này khó tránh . Chỉ tiếc cho tấm thân của mình sắp bị nhiễm bẩn , Azaka trút ra một hơi thở dài, xong quay lại nhìn vào phía Muzan và nói..

" Thế còn cô ta thì sao !? Bộ ngài không thể tự phân tách nó vào người cô ta à " --: Azaka chỉ vào lốp áo bông đen kimono chìa ra ở giữa quả tim cùng Muzan cất tiếng hỏi .

Bất quá hắn cũng không có ý định là sẽ tha cho cô ấy. Dù sao đối với Muzan hiện giờ , cô nữ Quỷ tên Tamayo này, không những nàng đã từng phản bội hắn ta vào 400 năm trước, mà cho mãi đến tận ngày hôm nay , nàng vẫn còn rất câm hận hắn ta , Bởi do chính hắn , đã tầm phào mà biến nàng trở thành loài Quỷ. Để rồi cũng vì điều này mà thảm cảnh xảy ra , toàn bộ cả gia đình của nàng, trong lúc nàng mất kiểm soát đã giết hết tất cả .

Cũng may là , trời độ nàng trong vòng 2 năm vừa qua , một trong những người góp phần đều chế ra loại thuốc Hóa Quỷ Thành Người, cũng như là các loại thuốc độc để hạ sát lũ Quỷ.

Vậy nên nếu để cho nàng sống sót được trốn khỏi đây, thì hậu quả sau này, sẽ thật sự rất khó lường. Đúng lúc này, bỗng dưng có một tiếng sói tru truyền đến, làm hắn phải giật mình xanh mặt..WÚúu..

“ Mẹ nó ! Cái lũ này đúng là âm hồn không tan mà ! “_ Nhận ra tiếng sói tru và biết địch sẽ tấn công . Muzan giận dữ quát lớn lên , sau đó từ nơi chính giữa Quả Tim cái đầu của hắn sủi bọt giống nước biển hiện ra. Nghiến chặt cả răng nanh, ánh mắt thì giận đến nỗi đỏ lòm rất dị.

Cùng lúc đó , các Thượng Huyền Quỷ đều đồng loạt tiến lên , nhìn xuống phía dưới từ lỗ hành lang chính và bắt gặp Phụng Tiên hùng hồn khí thể cưỡi sói phóng lên.

“ Waa ! Là cực phẩm a , ông chú cô nàng này để cho cháu nhé !!! “_ Douma vừa nhìn thấy nàng đã lên cơn thích thú nói cùng với người bên cạnh. Có điều cụ Kokushibou vẫn đứng im và không có đáp trả hắn. Loại này tính cách tự cao của mấy ông già xưa , hắn cũng không thèm đếm xỉa đến làm gì, nên vừa mới tránh ánh mắt của cụ xong gã liền trề môi khinh bỉ. Tiếp đó là phóng người đứng trên lan can nhìn xuống mặt đối mặt với Phụng Tiên đang sắp đuổi tới.

**Phập * .. Chiếc quạt sắt từ tay phải được hắn mở ra để che nửa mặt, giấu lại nụ cười xảo trá khi nhìn cô ấy. Sau đó thả người rơi xuống .
______

Cũng vào lúc này , Tiểu 3 Đầu vừa thấy địch nhân đã sủa một tiếng ra hiệu , ngay lập tức Lữ Phụng Tiên hiểu ý liền chúi người về trước, tay trái nắm chặt một túm lông ở cỗ của nhóc ta, tay phải hơi mở ra một chút để hạ phần thân thanh Kích xuống , và khi tiếng âm chạm đất ma sát của mũi thương cào rách mặt gỗ vừa phát ra, Lữ Phụng Tiên xoay nhẹ phần hông lại cho đầu bán nguyệt hướng xuống rồi nắm giữ phần cán đuôi thật chặt , thét lên một tiếng “ Sát “ .. Liền ngữ khí phát ra chẳng thua gì tiếng hổ gầm...Chấn kinh cả Pháo đài vô cực.

Cùng lúc đó, ở trên một địa hình thẳng đứng cách nhau giữa 5- 6 tầng lầu , Douma từ trên đổ xuống, và chạy dọc trên vách tường lớn màu vàng , không có gì chướng ngại. Nhưng khi vừa nhìn thấy khí thế vừa rồi của Phụng Tiên ở trong tiếng sát. Nàng bây giờ nhìn như 1 con mãnh hổ đang lớn dần tiến lại ..

“ Sao lại có thể !? “ .. Liền cả Azaka và Thượng Huyền Quỷ khác là Kokushibou , cũng giật mình không kém gì hắn.

Lúc này, bọn họ mới biết là không phải chỉ có một mình tiểu gia hỏa mới có sức mạnh thể chất đặc biệt . Nhất là Kokushibou, ông đang nghiến chặt cả răng của mình, ánh mắt thì trông rất là ghen tị nhìn về phía Lữ Bố như muốn ăn tươi nuốt. Dù sao thì , bản thân của ông cũng đã sống được tới mấy trăm năm. Thậm chí trong thời kì loạn lạc của đất nước, ông cũng đã từng ở trên chiến trường với thân phận là một con người , nên ông hiểu cái khí thế này của nàng, đang áp bức họ gọi là gì. Và cũng không phải tự nhiên mà con người có được cái khí thế này. Nói trắng ra thì nó chính là Sát Ý. Hơn hết nữa thứ sát ý này càng nặng đến bao nhiêu thì sức mạnh của người sở hữu cũng lợi hại đến bấy nhiêu. Thường thì chỉ có những tướng lĩnh ở cái thời kỳ phong kiến, mới có thể có được loại này Sát Ý thôi. Bởi họ phải tự xuống tay giết không biết bao nhiêu người mà có được. Vậy nên đối với những ai đã từng làm tướng lĩnh ngày xưa , họ được ví như kiểu ngàn người và vạn người khó địch cũng vì điều đó.

Và rồi một trận giao phong đã diễn ra.

Như đã nói trước đó Douma mới giật mình khựng lại vì bị Sát Ý của Phụng Tiên nhắm đến , còn chưa có kịp thời nhảy lui hay làm gì khác, thì đã bị Tiểu 3 Đầu như một trận Phong quang Bạch ảnh tiến đến cách tầm 2 mét phạm vi , cùng một lượt Phụng Tiên ở trên lưng của nhóc ta dồn hết toàn lực , đến nỗi phát ra tiếng Aaa thật lớn , móc ngược mũi thương đang kéo lê ở trên mặt tường * Tức gốc 45 độ của nàng, đang chạy dọc lên theo góc nhìn bình thường và cánh tay phải đang cầm vũ khí từ dưới cáng thân , để nó từ phía sau móc xỉa ngược lên lại, tiếng.. Ké.ét phá đất của Họa Kích rít lên từ ma sát ghê rợn đến mức khiến cho những cái thính giác yếu phải bịch cả tai lại.

Cuối cùng là nàng hướng cánh tay phải của mình cho cùi trỏ vào cơ bụng để tạo thế mũi thương của Họa Kích, móc đâm thẳng vào cổ của Douma . .Thế nhưng 1 kích này của nàng đã bị hắn kịp thời dùng 2 chiếc quạt sắt để chắn lại ở cổ họng ngăn chặn.. Peng.. 1 tiếng cực lớn của cả hai loại vũ khí giao nhau.

Douma bị hất cẳng lên , định là khi nàng chuyển tiếp ở chiêu tiếp theo, khi hắn chạm chân lại được đất sẽ tấn công . Nào ngờ Tiểu 3 Đầu vẫn chạy luôn không ngừng nghỉ , khiến cho mũi Kích của Lữ Bố tiếp tục theo đà ép hắn hổng cả 2 chân lên khỏi mặt đất, không cho cơ hội đáp hạ.

Uỳnh … Một căn phòng nhô ra trên đường , nhưng Lữ Bố vẫn không dừng, đẩy luôn cả Douma đập vào đó. Xé cả vách tường mà xuyên qua.

Hạ tràng thế này Douma cũng chẳng biết làm sao để thoát ra , nếu giờ hắn buông tay liền bị mũi thương của nàng xuyên thủng cổ. Còn muốn chống cự mãi thì hắn cũng chẳng có khá hơn bao nhiêu , bởi vì vách tường thứ hai ở cuối căn phòng đã đến..và Oành 1 tiếng, Phụng Tiên bất chợt nắm kéo phần lông vốn kích thích dây thần kinh của Tiểu 3 Đầu bằng tay trái , để nhóc ấy bỗng dưng thắng lại, bấu hết các móng sắc nhọn vào sâu trong vách để tránh bị rơi đi.

Mặt khác Douma bị đẩy bằng tốc độ cực kỳ cao , khiến cho hai cú va đập như mấy trăm ký lan truyền khắp cả thân, làm chấn thương nội tạng, dẫn đến hắn hộc ra ngụm máu và ánh mắt trợn ngược cả lên . Chưa ngừng lại ở đó , lần này Phụng Tiên cuối sát người vào thân của chú sói đang cưỡi, tay nàng tạm buông nhúm lông nãy giờ đang túm, và nhóm lên cao hơn nữa cách tầm 20 cm rồi kéo nhẹ .

Wú.. Tiểu 3 Đầu nhận được tín hiệu tiếp này, đã phục lắm rồi kỹ năng chiến kỵ của chị đại Phụng Tiên hú lên một tiếng thật lớn. Sau đó phần thân trước nhóm lên rồi cào cấu tiếp tục phóng lên. Ngang qua người của Douma vừa vặn rơi xuống, Phụng Tiên tay phải nắm lấy cáng thân xoáy một vòng, lưỡi Kích đỏ ngầu ánh quang thẳng lên trời rồi đập xuống một kích.

.. Kong..Tiếng âm như chuông vang vọng từ phần hông mũi nhọn đánh thẳng vào phần lưng Douma . Cú này hắn tuy bị xé toạc ra làm hai , nhưng cũng may là Phụng Tiên vẫn chưa làm chủ được cách sử dụng Sát Khí của mình mặc dù đã được Phá Thiên và cả Tiểu tổ tông chỉ, thành ra nàng tặc lưỡi một cái.

“ Chậc !! Xem như ngươi may mắn đi !! “

Tiểu 3 Đầu sau một cú phóng người bắn lên , tạm thời nhóc ta đã có được chỗ đứng ở trên phần còn lại của vách tường căn phòng chìa ra ấy. Dù sao mục tiêu của cả hai chính là giải cứu cho tiểu tổ tông , vậy nên nàng không chấp nhất việc có giết được Douma hay không, cả hai tiếp tục lại khởi bước chạy tiếp đoạn còn lại . Thì bất chợt khi khoảng cách chỉ còn cách 5 tầng nữa là đến , một trận kiếm khí bao gồm 5 tia đen ngòm bay theo hình nón xuống ngăn chặn .

Kiếm này Vù vù mang theo hàng đống lưỡi bán nguyệt do Kokushibou chém ra dày đặc cả 20 mét không có kẻ hở xông lên , bắt buộc nàng phải dừng Tiểu 3 Đầu lại.

Bất quá Phụng Tiên cũng không ngờ khi điều động cho Tiểu 3 Đầu phóng vào dãy hành lang bên phải , để tránh đi công kích của Kokushibou và có chỗ để nhóc ấy bám chân. Tuy nhiên khi cả hai điều động lại thân ảnh định khởi chạy tiếp . Đúng lúc này , một lực từ đằng sau kéo lấy đuôi của nhóc ấy lại , làm Phụng Tiên lộn nhào về trước. Để không bị mất đà , nàng nghiến răng đạp mấy bước bằng thân pháp Đạp không, khi cả người lộn thẳng đứng lên.

PẶC.. Cả người của nàng chống ngực 1 tay trên cổ Tiểu 3 Đầu , nhờ những cú đạp không khi nãy , nàng tức tốc về lại thế ngồi trước đó , và nhận ra Azaka đang nắm đuôi nhóc ấy kéo lại , gấp rút Lữ Phụng Tiên chưởng khống Họa Kích bằng cả hai tay , xoáy nhanh một vòng lên cao đầu, lưỡi bán nguyệt quay vù một phát tạo thành một vệt từ phải đánh lên bên trái màu đỏ sắc , Azaka nhanh chóng nhận ra lập tức buông tay nhảy lùi về 5 – 6 mét trước khi Phụng Tiên kịp vặn nửa hông bên trái quay ngược về sau chém xéo xuống một đạo xả người của hắn ra. Thế nhưng có một điều mà Thượng Huyền Tam Azaka cảm thấy khá bất ngờ đó là , thay vì Phụng Tiên sẽ đánh với hắn, thì nàng tiếp tục điều động Tiểu 3 Đầu chạy tiếp lên trên .

_____

Cùng lúc đó nhóm người của Sát Quỷ Đoàn ngoài một tóp có năng lực cũng đuổi theo cùng lúc của Phụng Tiên lao lên . Thì tóp thứ hai bao gồm mấy đứa tinh anh của đám tân binh , do Inosuke dẫn đầu bất ngờ bị một vật thể rơi xuống chặn lại phía trước mặt .

Oành … Sàn gỗ đổ vỡ làm cho cả hành lang bụi bẩn che mờ cả phía trước..

“ Con mẹ nó , là cái gì cản đường của Đấng Inosuke ta , bộ không biết ta đã đứng đây từ chiều hả !? “

Quá tức tối , thanh niên heo la làng mà còn chưa kịp nhận ra cái mặt nạ của mình đã bị đánh rơi sau một pha nhảy lùi lúc nãy.

Bỗng dưng từ trong làn khói bụi , có tiếng cười khẩy vọng ra _ : “ Ồ ! Khuôn mặt của ngươi , haha ta nhớ hình như ta đã gặp qua ở đâu đấy !! “

Dứt lời bóng đen hất tay lên trên , một trận gió mang theo hàn khí thổi bay hết cả khói bụi và nhóm người lui về , để lộ ra thân ảnh của Douma một nửa bên sườn vẫn còn chưa có hồi phục lú ra những khúc xương sống lỉa chỉa.

“ Cẩn thận !! “

Kanao cất tiếng hét lớn nhưng có vẻ đám người tân binh ngoài cô và Inosuke kịp thời tránh được , thì những người khác đều đã bị hàn khí đóng băng . Tổng cộng hơn 10 người cả thảy, những người này hơn một nửa là thuộc đội Trang Viên Hồ Điệp cùng đội của cô. Nên khi Douma định ra tay để đánh vỡ hết các tảng băng , cô đã la lên một tiếng không cực lớn .

“ A rà Á ra , Chỉ giỏi ăn hiếp kẻ yếu, xem ra Tiểu tổ tông Vô Pháp dạy dỗ ngươi chưa đủ nhỉ !? “

Tiếng âm của Shinobu từ sau vọng lên khiến mọi người mở bừng cả đôi mắt.

Hoàn cảnh hiện giờ của nhóm người bị đóng băng lúc này nhờ Shinobu kịp thời đến kịp mà thoát khỏi số chết thấy rõ..

IMG_0613.JPG

..Toàn bộ một chiêu ( Điệp Chi Vũ : Du Hý ) từ kỹ năng hơi thở côn trùng của nàng , lợi dụng vào sức bật kinh ngạc của đôi chân để lướt tới , cộng thêm chiếc áo khoác ngoài như cánh bướm của mình , cùng với một số cánh hoa tử đằng giấu trong người rơi vãi, khiến cho kiếm này lướt qua đám nhóc như có một trận mộng cảnh , của 1 đàn tử sắc Hồ Điệp bay phất phới, trong trận gió bởi nàng lướt *Vù * mà khởi lên, trước khi chúng chạm mặt sàn trở lại là những cánh hoa tử đằng nguyên trạng .

PENG.. Tiếng âm của mũi kiếm Shinobu bất ngờ xuất hiện đâm vào quạt sắt của Douma , ma sát lóe cả tia lửa .

“ Ấy chà !! “ -: Nàng nhảy lùi về sau khi đã đâm không thành công một kiếm kia, có điều mặt sàn đóng băng khi nàng bị trợt khi từ trên đáp xuống .

Có thể nói, Douma sau khi bị những màn đâm liên tục làm cho chật vật , có vẻ như hắn đã rút kinh nghiệm tức tốc đưa Quạt Sắt từ tay phải lên che nửa mặt trước , bởi vì hắn biết Shinobu vốn sẽ nhắm vào phần đầu của mình nhiều hơn , bởi vì trước đó hai người đã từng đấu qua một trận .

“ Hahah ! Đừng hòng mà đâm được ta nữa, đã đến rồi vậy thì ở lại luôn đi !” _ Lợi dụng vào cú chợt chân của Shinobu , Douma bị bắn lùi tầm 10 mét, xong nhanh chóng giang tay nhảy tới định dở trò cũ là dùng băng liên để trói với nàng.

Ấy vậy mà đúng vào giây phút ngàn cân treo sợi tóc đó, một đạo âm nhàn nhạt cất tiếng.

“ Cô ấy đâm ngươi không được , vậy ta chém ngươi thì được đúng chứ !? “

Douma sững sốt giật bắn mình chém quạt sắt từ trên xuống tạo thành cột băng để thắng lại , khi còn cách Shinobu tầm 5 mét xa , Cũng nhờ điều này Giyuu từ ngoài xen vào trong khi anh chàng dùng thức thứ 11 của mình trong hơi thở của nước được gọi là ( Lặng ), đã không ảnh hưởng tới nàng và khiến cho ai cũng nổi cả gai ốc, bao gồm cả tên Douma Thượng Huyền Quỷ.

Nói về Thức thứ 11 này thì , thực sự thức này được do chính cậu tạo ra , sau bao nhiêu năm tự mình mày mò lĩnh ngộ hơi thở của nước, chứ thật chất người tiền nhiệm Thủy Trụ trước đây, chỉ dạy cho cậu chỉ có 10 thức , như đứa nhóc Tanjiro kia. Vậy nên sự biến hóa của Giyuu hiện giờ , cậu đã chính thức vượt qua cả được những người tiền nhiệm sử dụng hơi thở này .

Cộng thêm thức thứ 9 trước đó ( Thủy Lưu Phi Mạc ) đã được cậu cãi biến lại bộ pháp, để giảm thiểu tối đa thời gian chạm đất và lực va chạm mỗi khi bước chân . Khiến người Giyuu như lướt trên cưỡi đạp theo dòng nước , uốn lượn chẳng khác gì thân thủy long, chạy ngang trên vách tường để tránh va vào đám tân binh băng hình phía dưới, khởi lên những tiếng ầm ầm theo từng bước chạy.

Cuối cùng là từ trên vách cao bên phải 4 mét , GiYuu đạp phóng xuống phía bên trái giữa trung tâm hành lang , trước người của Shinobu , dòng nước dưới chân của cậu trước đó, đã theo 1 nhát chém xuống hóa thành đầu thủy long * Ào ào * vỗ đập tựa như thác , buộc cho Douma lúc ấy nhờ phản xạ kịp thời mà thoát được..Ào..mặt sàn bị ảnh hưởng bởi khí tức, huyễn hóa kiếm ý của GiYuu như tích nước thành hồ, để cho cậu phối hợp cả hai thức kiếm, tạo nên thức thứ 11 này xuất ra một cách uyển chuyển cực kỳ nghiền ép . Để rồi lặng ở đây chính là từ phát bắn người trên cao bắn xuống , GiYuu đã lật ngược lưỡi gươm lại và nâng sẵn lên cao hơn vai , toàn bộ huyễn cảnh từ nãy đến giờ, trong phút cuối ấy mắt Douma thấy được, dòng nước theo Giyuu đáp hạ hơi khụy một chân phải chạm gối xuống mặt đất mà yên lặng như mặt hồ đứng sóng. Hiện giờ kiếm ý Giyuu tạo ra , huyễn cảnh chẳng thấy đâu là hành lang nữa , ý cảnh giống như đã và đang thuộc về cậu chưởng khống, thế nhưng một kiếm cuối này cậu không khởi lên , mà thay vào đó cắm thanh kiếm xuống giữa trước mặt và cất giọng hai từ cẩn thận về phía sau cho Shinobu nghe được .

IMG_0604.JPG

Đụt mãi mãi vẫn là Đụt , dựa vào một kiếm này Shinobu biết Giyuu đã bỏ qua cơ hội cắt đầu Douma và nhường lại cho cô , bởi vì cậu đã nghe được về cái chết của Hoa Trụ tiền nhiệm chị ruột của nàng . Ấy vậy mà , hành động của Giyuu đã khiến cho nàng một phen giao động lòng ngực * Thình thịch * một phát . Bắt nàng phải hít vào một hơi cho bình ổn lại , sau đó mới đáp cùng cậu một tiếng cảm ơn thật khẽ chỉ riêng hai người nghe được . Về phía của Douma thì , hắn thảm trạng giờ đã điểm, bởi vì hắn đã bị GiYuu dùng hết sự tập trung để thức 11 này chốt mục tiêu hắn, bao gồm bên trong phạm vi 15 mét chiều dài , và chiều rộng.

Liền chỉ cần hắn liều mạng xông ra ngoài , hay nhắm vào cậu một phát thôi. Chắc chắn kiếm tiếp theo của GiYuu sẽ là cắt bỏ cái đầu của hắn chẳng thể chối cãi.


 
Sửa lần cuối:
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 25: [ Sát Quỷ Đoàn Art ] Cứu Thoát Tiểu gia Hỏa , Nhị Huyền Quỷ Douma Phản Kích

Chương 25

[ Sát Quỷ Đoàn Art ] Cứu Thoát Tiểu gia Hỏa , Nhị Huyền Quỷ Douma Phản Kích

______________

Tổng quát tình hình hiện nay và cả sơ đồ phân bố đợt tổng tiến công toàn diện.

Bấy giờ thời gian hiện tại đang là 1 giờ 47 phút sáng, tính theo giờ của thế giới này, và mốc thời gian là múi giờ của Nhật Bản.

Có thể thấy chỉ còn cách không lâu nữa là mặt trời sẽ mọc, việc này cũng đồng nghĩa là phe của Huyết Quỷ Tộc sẽ trở thành hạ phong , bởi do ánh nắng của mặt trời chính là điểm yếu lớn nhất của chúng , bao gồm cả tên Muzan chúa quỷ. Vậy nên để đẩy nhanh tiến độ của trận chiến cuối cùng này , cho nghiêng về phe của Quỷ Tộc có lợi.

Toàn bộ Pháo đài vô cực sau khi đã đổi tới , đổi lui, nhờ vào sự trở lại của Muzan chưởng khống . Lúc này, tình hình của các nơi đã thay đổi dường như toàn diện, khi hầu hết các dãy phòng trước đây tách ra, giờ đang gom hết lại thành 1 dạng hình trụ cố định. Và việc này, song song cũng khiến cho Pháo đài vô cực vì vậy mà trở thành không khác gì kiểu dáng của đấu trường La Mã lúc xưa, liền thứ duy nhất để khác ở đây chính là Pháo đài vô cực theo hình vòng trụ chữ nhật, và các căn phòng cắt ngang nhau, chứ không phải như các đấu trường kia , các tầng bỏ trống hết mức có thể .

Tràng cảnh hiện giờ, chiều cao giữa phòng chính và lối dẫn đã tăng thêm , thay vì là phòng chính cao 5 mét như trước đây từ trần xuống dưới sàn , thì giờ đều thấp nhất là 10 mét , cao nhất là 13 mét liền sàn và trần cũng đã được gia cố rất kỹ , khó vỡ hơn trước. .

Chính vì lý do này , chiều cao của các tầng cũng dị biến tăng theo hết cả thảy tầm 20 đến 23 mét . .
_________

Chưa ngừng lại ở đó , thật ra lối đi cũng đã chẳng giống trước , khi chỉ còn có hai con đường hành lang chính, ở mỗi tầng làm nơi qua . Và đó là 2 bên dãy chiều dài của hình chữ nhật, kéo dài mỗi bên là cả 150 mét . Còn dãy chiều ngang ngắn ở hai đầu , thì hiện tại đã trở thành hai cầu thang chính , thông chính giữa các tầng qua lại , và mỗi bên chỉ tầm 50 mét diện tích. Ngoài ra , trong một số căn phòng , chúng cũng có cả cầu thang ẩn trong đó .

Cuối cùng là nhìn lên giữa lỗ giếng trời, chằng chịt các căn phòng đâm từ dãy này ra nhấp nhô thông qua dãy kia , chúng vừa là hành lang thông khu , vừa là nơi che chắn giữa các tầng với nhau . Để tạo thành cục diện khó nhảy lên theo đường lỗ cầu thang, và chướng ngại vật cũng rất nhiều làm chậm lại quá trình tăng tốc chạy lên theo chiều dọc của Tiểu 3 Đầu gia hỏa .

Và giờ

Trừ phi là kẻ nào biết bay, hoặc bộ pháp thuộc dạng tầm cở các trụ cột trở lên, tệ nhất là mấy đứa tinh anh có linh hoạt bộ pháp , thì mới có thể phóng nhảy được xa những đoạn dài đến 2- 3 chục mét. Đó là khoảng cách chiều cao , cũng như độ dài cắt ngang những khúc lồi ra , ở đường tắt lỗ giếng trời chính giữa .

Vậy nên để không làm chậm trễ quá trình tiến công, cũng như rối loạn đội hình phối hợp, có tổng cộng 2 tốp chính được phân ra bao gồm : Tốp đầu là 2 nhóm tiến công . Từ trên xuống đều là các trụ cột có sức chiến đấu linh hoạt nhất đảm nhiệm , dẫn đội chính là Nham trụ Gyomei , Hà Trụ Muichirou , và Phong Trụ Sanemi, cùng Tanjiro sẽ là nhóm người đi hỗ trợ Phụng Tiên , đuổi theo nàng từ đầu , hiện tại họ cách chỗ nàng là 7 tầng lầu và 10 tầng thì là chỗ Tiểu gia hỏa .

Nhóm thứ 2 của đội bao gồm Luyến Trụ Mitsuri, Xà Trụ Obanai , cùng với thánh khóc nhè Zenitsu, hiện nay nhóm này đang đảm nhiệm phần công kích đến Muzan , để giải cứu cho cô Quỷ Tamayo , vì dựa vào đây nhóm người nhanh nhất và linh hoạt nhất trong Sát Quỷ Đoàn để thực hiện nhiệm vụ.

Sau cùng là Tốp hậu cần hỗ trợ ( Hiện nay họ đang phải đối đầu với Douma ở 4 tầng phía dưới tốp đầu ) nhóm này do Giyuu và Shinobu dẫn đội , đi theo hai người còn có Đấng Inosuke đảm nhiệm vai trò rada , Gps , và hoa tiêu để đưa nhóm người theo đường lối chính , nhằm mục đích cậu có thể giúp họ tìm ra One Piece đúng nơi , ủa nhầm các cầu thang ẩn đúng nơi , chính xác mà không bị lạc. Và Kanao thì đảm nhiệm vai trò hỗ trợ của Shinobu như thường lệ.
________________

( Cũng vào lúc đó , ở hướng góc nhìn của Lữ Bố )

Ta cùng với Tiểu 3 Đầu , phóng nhảy lên chỗ hành lang bên phải. Nhận ra chỉ còn cách 2 tầng lầu nữa , là chúng ta đã tiếp cận được với nơi giam giữ của Chúa Công mình, tuy nhiên sự mừng rỡ trong nội tâm cũng không kéo dài được bao lâu, khi một tiếng sột soạt ở đằng sau cất lên , làm chúng ta phải ngoảnh lại.

Vẫn lại là tên Thượng Huyền Quỷ Azaka , hắn vẫn quyết tâm bám theo dai như đỉa ,mặc dù kẻ mà hắn tấn công vốn không phải ta , liền từ lúc bắt đầu cho đến giờ, hắn chỉ toàn nhắm đến Tiểu 3 Đầu mà đánh, khiến nhóc ấy bị thương khá nhiều chỗ. Đã vậy mỗi khi ta bực mình , nhắm đến hắn để vung Kích, thì hắn lại rút về tạm trốn. Cứ vậy mà đã gần 7 phút đồng hồ trôi qua, bọn ta cứ bị hắn phá rối liên tục đến mức chẳng thể di chuyển được ở lỗ cầu thang chính giữa , chính vì điều này mà kéo dài thêm quãng thời gian đang gấp gáp để giải cứu cho tiểu Chúa Công .

Bất chợt , một cái đầu bên trái của Tiểu 3 Đầu xoay ngược lại về phía ta , xong cắn nhẹ lấy phần giáp đùi và hất ta ra khỏi lưng nó.. Vù .. Cả người ta lơ lửng , nhưng trước khi kịp đáp đất để hỏi nó tại sao ? Thì đã kịp nhận ra lý do vì sao mà Tiểu 3 Đầu lại hành động như vậy.

Trước mắt hiện giờ…

Tiểu 3 Đầu sau khi ném ta xong , liền quay mình lại hướng Azaka ở phía sau cắn vội một cái, tuy nhiên Azaka kịp thời đã nhảy lùi về tránh đi , sau đó Tiểu 3 Đầu nhanh chóng gòng mình thủ thế Và …GRỪ * 1 tiếng kéo dài , cả 3 đầu đều cùng nhe nanh đe dọa.

Thật tốt một đầu Tuyết Lang ..* Ta nghĩ trong lòng , thầm khen ngợi *..

Tất nhiên ta không thể bỏ qua cơ hội tốt này do em ấy đã tạo ra cho mình. Ngay lập tức ta liền xoay người lại phóng ra phía ngoài lang cang ở bên tay trái , và đứng trên đó cất tiếng nói vọng lại

“ Cẩn thận ! Đợi tỷ gặp được Chúa Công rồi , nhất định sẽ nói với nàng , nhóc đã cố gắng đến như thế nào để nàng khen thưởng a ! “

Dứt lời, ta liền quay đầu và phóng nhìn lên ởhướng phía trên thuộc dãy đối diện bên kia , vừa đúng lúc chẳng hẹn mà gặp, tên Thượng Huyền Nhất ở trên đấy cũng đang nhìn xuống dưới ta bằng 6 con mắt của hắn.

**Hắc Kiếm !!* Cách 30 mét độ cao , ta thấy hắn đang cầm thanh kiếm kia của Chúa Công liền đã nhịn không nỗi, mà nắm chặt lấy nấm tay trái của mình, hít vào một cơn lãnh khí, xong đạp vỡ cả lang cang dưới chân để phóng xéo lên trên .

Và đúng như ta nghĩ, hắn ta cũng từ trên phóng xuống để cản trở mình cứu Tiểu Chúa…

Cuối cùng cả hai chạm mặt nhau , như hai đạo ánh sáng đen và đỏ lướt qua thật nhanh , rồi chung 1 lúc xoay lại chém ra một kích tóe ra cả tia lửa.

Chưa ngừng lại ở đó những tia lửa ma sát do hai loại vũ khí ép nhau đối kháng ..Cạch Cạch cứ cách lúc lại phát lên, song phương đều muốn nghiền ép đẩy ngã đối thủ. Thế nhưng mặt sàn dưới chân của ta và hắn đã có dấu hiệu chuẩn bị đổ vỡ, vì lực đạo thủ tấn dồn lực của cả hai..1 đạo .. 2 đạo..liền đến tiếng nứt thứ 3 , một sự trũng xuống dưới chân truyền tới, tức tốc ta dùng hết sức của mình, nắm chặt lấy Phương Thiên Họa Kích bằng cả hai tay đánh hất lên khiến hắn phải bật ra. Sau đó ta cũng nhanh chóng nhảy khỏi chỗ đấy, trước khi mọi thứ đổ vỡ diễn ra bởi sức bật lấy đà của cú nhảy. .Vù ..tiếng gió thổi ngược vào tai ta , và tên Kokushibou cũng mất tích.

Bất quá hiện giờ cũng chưa phải là lúc ta tìm bọn hắn tính hết nợ cũ, nhưng mà cũng nhanh thôi .. Đợi khi ta cứu nàng ấy xong, ta mà không bắt bọn này ăn chút Đường Quyền cho nó biết mùi , thiệt ta cũng đổi từ họ Lữ sang họ Nhục , lấy tự là Nhục Mặt Bố , còn tên gọi là Nhục Phụng Tiên. Chứ ta đã quạo lắm rồi với cái đám này, nếu không phải nãy giờ cố gắng kiềm chế, chắc ta đã hóa Chiến Thần từ mấy mùa khoai sọ.

Vù.. Ta bước cao đùi vài bước , đạp chân vào giữa không trung để bay thẳng lên trên , và chỉ còn tầm mười mấy mét nữa thôi là đã đến chỗ của nàng . .

Bất giác , ta vừa bay vừa cầu nguyện ở trong lòng * hy vọng là nàng ấy sẽ không có bị nhiều tổn thương quá mức** Bởi do đã hơn 20 phút trôi qua, nàng vẫn bị giam trong cái xúc tu ấy. Và. ..

Điều đáng sợ nhất đó là, một sự yên lặng ập tới khiến ta sốt ruột khi vừa đặt chân đến gần nơi cuối cùng. Khác xa hẳn hoàn toàn những gì ta tưởng tượng. Không có tiếng cười đùa hay tiếng la làng của nàng, ta thật sự cảm thấy khó chịu đến cau có cả mặt.

Quãng thời gian này Chúa Công bị bắt, nói dài không dài, nói ngắn không ngắn . Nhưng nếu đổi lại là 1 kẻ khác, liệu khi rơi vào hoàn cảnh giống nàng thế này, không biết liệu có còn con đường sống hay không, chứ đừng nói chi là có cơ hội bị nó nuốt rồi , mà vẫn còn có thể dây dưa được đến như thế . Ta nhìn cái xúc tu gân guốc ở trên đầu ..ẩn ẩn hiện hiện.. từ cái căn phòng lơ lửng giữa lỗ cầu thang , do các thông khu tạo thành , dẫn thẳng qua hướng Tiểu Chúa Công mà xem xét 1 chút.

Thêm tầm khoảng 5 bước đạp không, và mỗi bước chỉ được 2 đến 3 mét chiều cao là hết mức có thể , dù sao thì khi dùng đến loại này thân pháp để bay , ta vẫn còn chưa quen lắm một số kỹ thuật dùng để di chuyển của nó , điển hình là cái này kỹ năng chạy bước nhỏ zíc zắc mỗi khi chạm chân, để có thể linh hoạt chuyển hướng , nếu bị tấn công bất chợt.

Thình lình, vì quá vội mà 1 loại cảm giác tê run ở giữa 2 bắp đùi đã diễn ra , làm ta giật mình mở bừng hai mắt .

Điều này cho thấy , ta di chuyển vẫn còn chưa được nhuần nhuyễn lắm. Cho nên một trong các bước vừa rồi , liền có một bước nào đó đã bị sai mà ảnh hưởng . Thế nhưng, cảm giác tê này cũng không có đau cho lắm, vì vậy ta quyết định mặc kệ nó luôn và gắng nhịn phóng người để bay lên tiếp.

Cuối cùng ta cũng đã thấy rõ rồi, cái xúc tu khi đó đã đánh với Chúa Công đang nằm yên bất động ở trên đó. Dài thẳng vào chỗ sàn phía trong trống trơn 20 mét.

Hơn nữa tại phía trên đầu của nó , nhìn sơ qua ta liền nghĩ...Trông có vẽ như đấy chính là vị trí của Chúa Công , thành ra chỉ có mỗi chỗ đó là biến thành dị trạng , trông như thể nó to tròn 1 quả bóng lớn tầm khoảng 1 mét mấy. Khiến cho toàn bộ phần thịt của xúc tu như bị kéo căng đến hết cỡ , đến cả gân guốc cũng nỗi hết lên bên trên. Tạo ra một cảm giác , cực kỳ dễ nổ.

Cũng không mất quá lâu để ta chạy đến chỗ nó , tầm này thì liêm sỉ gì nữa . Ta nhìn chung tổng quát xung quanh thêm một lần và không thấy có tên nào nhảy ra phá ta, nên bèn lấy luôn mũi nhọn của Họa Kích chọt vào cái chỗ đang khiêu khích ánh nhìn đó.

Quả nhiên Lữ Phụng Tiên ta nghĩ không sai mà , khi nghe được cái tiếng * BỊCH XÌ * vì nó phát nổ ra thật bấy bá

Liền từ ở góc phía trên nhìn vô , ta thở phào khi thấy bóng dáng cô nhóc đang nằm trên một đài Hắc Liên ngon giấc , cái bụng nhỏ thì cứ nhấp nhô theo từng nhịp thở của nhóc ấy . Và quanh nàng chung quanh là một lớp màng sương Hắc Sắc dường như trong suốt , đang bao phủ bảo vệ cho giấc ngủ của nàng khỏi bất cứ thứ gì ngoại vật xâm phạm , bao gồm luôn cả ta khi cố với tay đến chỗ nàng ấy , đã bị điện giật một cái.

Nhìn nàng không có bất kì cái gì vết thương ta đã yên tâm. Ngoại trừ đôi môi đen xì như trúng độc là ta lo lắng nhất . Bỗng nhiên một tiếng động thật lớn ở phía sau truyền đến khiến ta phải giật mình quay lại.

Oành oành.. các cánh cửa của căn phòng nơi chính giữa lỗ cầu thang bỗng văng ra khắp nơi thành nhiều mảnh

Chuyện gì đến cũng đến , tên chúa quỷ Muzan từ nãy đến giờ vốn đang chịu sự ảnh hưởng của Hắc Liên mà bất động , nên khi Chúa Công được giải thoát ra , thì hắn cũng liền lập tức nhắm đến tiếp.

“ Con mẹ nó, cả một đứa nhóc các ngươi cũng không tha , muốn đuổi tận giết tuyệt à !? “

Ta tức giận quát lớn và cầm Kích thủ tấn đứng che trước nàng, trước mắt ta hiện giờ cách 50 mét , một quả tim to bằng cái phòng kia lộ ra sau khi các cửa đã bị đánh bay hết .

Và trên đó còn có 2 cái đầu, một là cái bên trái phía dưới , 1 cái đầu phụ nữ tóc đen trông rất đẹp và quý phái khuôn mặt đang cố gắng ra hiệu cho ta chạy đi. Còn cái thứ hai thì là trạc 30 tuổi nam nhân , có phần tóc dài uốn cong xõa từ chân đến ngọn một màu trắng xác, và hắn đang nhìn ta bằng ánh mắt đỏ huyết cả mắt lẫn tròng như rất là tức giận nhe cả 4 chiếc nanh trên dưới .

Tên này tức cười * Ta nghĩ * … Không lẽ hắn suốt ngày hể gặp người khác là dùng cái này hình thái để dọa nạt sao.

Lữ Bố ta chết nay cũng đã hơn cả ngàn tuổi rồi , nhưng cho đến giờ ta chưa từng gặp cái trường hợp nào mà như thế này cả. Mà ta cũng phục cho cái tên Muzan này ở đây, biết là xung quanh toàn người Sát Quỷ Đoàn và bọn ta không có ai sợ hắn nhưng vẫn dọa . Tại Chúa Công nàng đang ngủ , phải nàng mà dậy, nàng đấm cho mấy nhát rồi.

Bởi cái lũ ranh con này , chắc chúng nghĩ chúng mấy trăm tuổi là ngon lắm, nên xem ai cũng là con nít trong mắt để dọa. Nếu không phải là Điêu Thuyền em gái nuôi của ta trước chỉ dạy nữ nhân đừng tùy tiện xưng tuổi ra, thì ở đây ai lớn hơn ta được . Bất quá ta còn nhớ nàng có dạy thêm là, nếu có ai lần đầu tiên gặp mà hỏi, thì cứ nói số tuổi của mình rồi trừ thêm 3 ra là được , tại trừ nhiều quá chúng sẽ biết .

Ta thì vốn cũng không nghĩ ngợi lắm về điều này , ta chỉ nhớ là ta chết lúc năm 27 tuổi và ai hỏi thì cũng phải trả lời là 24 tuổi vì làm theo lời nàng ta dạy khôn cho. Không hiểu sao mấy lão tiền bối thuộc thời xuân thu trước , khi nghe x0ng ai cũng xanh mặt cả. Sau này mới biết họ dựa vào chiến công độ cao của thác sát nghiệp mà phân định lão đại. Và có 1 lão tên gọi Hạn Vũ trước khi ta xuống lão vẫn còn cầm đầu tất cả bọn họ ở đấy, nhưng sau 500 năm làm đàn em của ta , bọn họ cũng đầu thai hết cả rồi, song cứ vì mãi liên tục tiễn đàn em ra đi , ta cũng buồn quá mà dẹp luôn vụ phân chia cấp bậc và chẳng kết thân cùng ai tiếp nữa . Tuy nhiên Địa phủ vẫn đối đãi với các vị tướng chết trận bọn ta rất tốt , thành ra ta một thân một mình cũng chẳng ai làm khó dễ gì cả. Đôi lúc có vài tên Quỷ Sai mới vào nghề chưa quen bị xổng vài tên đến chỗ chúng ta , mọi người điều giúp chúng bắt giữ, xem như cũng là cách để giao dịch ngầm với nhau vậy mà.

Vì đa phần tướng chết trận bọn ta , làm gì có ai mà nhớ nhiều để lo việc hương quả , để có âm đức tồn tại được lâu trong giai đoạn chờ đầu thai , nếu Âm Phủ không có cách kiếm âm đức như thế mọi người chắc cũng sẽ tan biến từ lúc nào rồi không hay , bao gồm luôn cả ta hơn ngàn năm tội nghiệt vẫn cao như núi.

Ta cũng đã từng hỏi qua Chúa Công vì sao nàng chấp nhận một người như ta , Chúa Công chỉ đáp lại với ta rằng luật lệ chỉ do kẻ thắng đặt ra. Ta chỉ là mới nhìn cuộc sống này qua c0n mắt của một người phàm , vì vậy vẫn chưa thể giác ngộ được đến sự đáng sợ của vũ trụ vạn giới là như thế nào đáng sợ. Trong khi ta cứ mãi nghĩ về những thứ không đâu ấy , Chúa Công chỉ cười khổ và nói 4 chữ ( Ta từng diệt thế )…Và đó cũng là lần đầu tiên ta thấy , nụ cười khổ nhưng chứa đầy sát ý đến ngạt thở là như thế nào hiển hóa .

___________

Trở lại với tình cảnh chung hiện tại , nhóm người của Sát Quỷ Đoàn đã đuổi kịp , sau quãng thời gian Lữ Bố bị kéo chân bởi hai tên Thượng Huyền Quỷ Tam và Nhất . Lúc này vẫn với đội hình giữ nguyên như cũ, tất cả các đội viên của cả 2 đội tiến công bị chặn lại bởi Thượng Huyền Nhất ngay lúc hắn bị Lữ Bố đánh văng vào bên dãy bên phải.

Lý do không ai ra tay ngăn cản nàng lúc đó là vì Thượng Huyền Nhất vừa động thân dí theo , đã bị Gyomei Nham Trụ dùng vũ khí là sợi xích nối liền 2 đầu 1 là rìu và 1 cầu gai , móc vào chân hắn kéo xuống, khiến hắn bị chặn lại ở chỗ này cùng các trụ cột.

Bất quá thời gian cũng kéo chưa lâu, thì lại thấy Muzan bắt đầu vọng động , nhóm người cứ vậy phải tiếp tục tách ra tiếp cho cặp Xà và Luyến 2 người lên hổ trợ Phụng Tiên , vì hiện tại Zenitsu tinh anh và tuyệt kỹ lôi kiếm đang đóng vai trò vô cùng quan trọng, tr0ng việc để tiêu diệt được cụ Nhất ưa thích ăn gian hay khịa với lớp trẻ này.

Không tiếp tục nán lại thêm lâu nữa , Xà Trụ sau cú lộn theo chiều vòng cung ở trên không từ sau lưng Kokushibou nhảy về trước , giữa chừng cậu còn vung thanh kiếm hình cong như thân rắn của mình nhắm vào phần gáy của Kokushibou . Khiến hắn phải nghiến chặt răng, nâng kiếm lên cao về sau lưng để đỡ bằng hai tay chiêu kiếm hóa hình như Bạch Xà của Obanai oanh kích.. KENG một cái .. hắn bị đẩy người hơi xuống vì lực đạo của cậu.

Về phía của Kokushibou thì hắn tưởng rằng lượm được thanh Masamune của Tiểu gia hỏa là có được hàng ngon để dùng . Ai ngờ đâu còn chưa kịp sử dụng bao nhiêu , đã bị Lữ Phụng Tiên trước đó hất văng mất qua dãy bên trái đối diện, đến hắn cũng không tin nổi Phụng Tiên hiện tại khí lực của nàng lại cao đến thế.

Ấy vậy mà hắn còn không hay , chính nhờ mình đánh rơi thanh kiếm xuống như vậy, lại trở thành 1 pha bóp Team huyền thoại , và kẻ bị bóp chẳng ai khác chính là Douma phía dưới. Vốn là Douma sau những màn cứ liên tục công kích tâm lý phía đối phương , hắn cũng nhận ra cách để hóa giải kiếm trận Lặng của Giyuu đó là nhắm vào Shinobu , buộc cậu phải chém nhát kiếm cuối cùng ấy đi chỗ khác, nếu như hắn có được lớp phòng thủ vững chắc là Shinobu trong tay của mình.

Tuy nhiên , Shinobu vốn đã nhận ra hắn muốn bắt mình , nên thành thử nàng không dễ thành toàn cho hắn , cứ liên tục công lên bằng những cú đâm có sức bật kinh hồn rồi lại về thủ cho Inosuke cùng Kanao 2 cánh hổ trợ . Để rồi trận chiến bên dưới thoáng chốc như rơi vào trong bế tắc, khi Shinobu thấy Douma liên tục tự chặt rời những phần cơ thể sơ suất nhiễm độc của hắn liền, để bài trừ những thuốc sổ mà nàng muốn đứt hơi mới tiêm được .

Như đã biết , hàn khí từ năng lực của Douma phát ra , vốn ảnh hưởng rất nhiều đến phổi người hít phải, vì vậy để có thể sử dụng hơi thở để tấn công hắn ta. 3 người phải liên tục lần lượt tiến công theo thứ tự xen kẻ, thật khó để cùng một lúc công kích đến hắn. Trước đó Kanao và Shinobu đã từng khốn đốn vì loại này khí hàn đến hộc máu vì khô phổi . Bởi thế trách nhiệm của Trùng Trụ hiện tại rất lớn, lớp vừa phải tiến công tạo thế cho hai đứa nhỏ lui về , lớp phải không ngừng nhắc nhở Inosuke háo thắng mà chuốc thảm trạng .

Để rồi sau 10 phút lẫn nhau giao tranh , Douma chợt nhận ra , tr0ng lúc hắn cứ liên tục nhấp chém những cú vung quạt , tạo hàng đống băng liên mọc lên vào hai đứa nhóc, để nhằm dùng thân sen làm dây trói để bắt chúng lại , thì toàn là Shinobu sẽ bắn lên đánh bật hắn ra để cho chúng lui về hấp khí.

Và hầu như , khi cả 3 người bọn họ đều trong tình trạng áp sát hắn ta , thì đã để ý họ phải thả ra hết khí tức trong phổi trong lần công kích của mình một cách gấp rút , qua việc những khói sương thở dài từ miệng của họ 1 hơi , 2 hơi.. Dữ lắm là 3 hơi mà Kanao đang cố gắng sử dụng một cách liều mạng.

Thật sự mà nói không phải Shinobu bắt buộc nàng phải làm như thế, nhưng khổ nỗi tình cảnh ngoài Kanao và Inosuke có khả năng chém được đầu Quỷ ra , thì Shinobu vốn không đủ thể lực để làm điều đó, nàng dù tốc độ có biến hóa đến thế nào nhưng sau cùng, cũng chỉ có thể dùng mỗi một chiêu đâm.

Liền như vậy kéo dài, Shinobu đang ngày càng trở thành gánh nặng thấy rõ , và nàng sắp mất bình tĩnh nhăn nhẹ cả sắc mặt nhìn hắn . Cuối cùng điểm yếu của 3 đã để hắn nhìn thấy được , Douma không vội tấn công cả 3 vì hắn vẫn còn đang để ý đến Giyuu nằng nặc sát khí nhìn hắn từ phía sau bọn họ.

Mặt khác nói đến cả 3 người phải chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt , và hơi thở không thể tùy tiện sử dụng một cách bình thường như thế này. Khách quan mà nói , Shinobu rất thông minh khi nêu ra cách thở ra khi áp sát Douma là hoàn toàn đúng . Vì nhờ vậy họ không phải hít lấy khí hàn nguy hiểm đó của hắn , cộng thêm lực của những đòn công kích cũng sẽ bạo phát ra hơn nửa . Tuy nhiên , loại này kỹ thuật chiến đấu hơi thở hình thức , vốn không phải là loại dùng để kéo dài trong một trận đánh đọ về sức bền như vậy.

Thực tế đã cho thấy rõ , Douma không phải không xứng với chức hiệu Thượng Huyền Nhị của hắn. Muzan đã từng kiểm tra qua, hắn Thượng Huyền Tam nếu đánh nghiêm túc với nhau thì ngang bằng , nhưng khi hắn dựa vào sự xảo trá của bản thân, thì hắn sẽ luôn là người phá vỡ mọi kế hoạch của kẻ địch , khiến người ta phải rơi vào nỗi hoang mang tột độ, để rồi khi bản thân họ nhận ra bất lực trước Douma, họ sẽ phải van xin hắn ban cho họ cái chết . Vì đó là cách tốt nhất để giải thoát bọn họ khỏi sự công kích tâm trí và cũng chính là hình thức giải trí yêu thích nhất của hắn ta.

Trong mắt của hắn , hắn không hề tin có thần hay có phật , mặc dù toàn bộ các chiêu thức của Douma đều toàn phỏng từ hình ảnh của Phật Môn mà ra . Từ ngay cả cách hắn ăn mặc cũng là khoác 1 lớp vải cà sa ở bên ngoài. Bạn nghĩ hắn là kẻ tu đạo sa ngã ư ? Không trong tâm trí của hắn khi có được sự bất tử về mặc tuổi tác khi hóa Quỷ hắn liền đã tự xem mình chính là 1 vị thần . Và những nạn nhân của hắn đa phần đều là phái nữ là vì bọn họ vốn dễ bị bóp gãy ý chí.

Cái lý do biến thái để hắn che đi sở thích ăn thịt người của mình chính là để nạn nhân sẽ sống mãi cùng hắn trong cơ thể . Shinobu trước đó bị hắn bắt lấy , cũng là vì sự mất bình tĩnh của mình khi hắn liên tục nói điêu hoa những lời biến thái về các nạn nhân , cũng như chị của cô. Cho nên ngay từ lúc bắt đầu đến giờ , Shinobu đã cố gắng hết sức khiến hắn không thể đứng bốc phét được một thứ gì cả. Chỉ tiếc hắn ta quá xảo trá, hai đứa trẻ vẫn chưa đủ sức ngạnh kháng với hắn , còn nàng chất độc 10 ống có pha thuốc của Tiểu tổ tông đã dùng hết 3 , trong đó 1 ống bị hắn chặn lại bằng quạt , 2 ống thì hắn cắt bỏ cơ thể để tránh thuốc độc lây lan ra. Điều đáng nói ở đây đó chính là mọi người làm gì có được thứ Sát Khí như cô nhóc Vô Pháp mà làm chậm lại tiến trình phục hồi của hắn được.

Quả nhiên Shinobu đã sơ suất không nghĩ đến việc lúc đầu hắn giả vờ thất thế, cho Inosuke và Kanao công lên trong sự chỉ huy của nàng, có những pha chạm được đến chiến thắng là chém được nữa cổ của hắn để che mắt , nàng có phần tự trách bản thân khi không sớm nghĩ ra hắn vốn dĩ đang dở trò , vì ngoài chất độc của nàng là thứ hắn buộc phải tránh né ra . Còn công kích của cả hai đứa nhóc kia dù cắt được nữa đầu thì đã sao ? Hắn có kỹ năng hồi phục nhanh như gã Muzan , nếu không phải vì giờ chất độc đã cải tiến buộc hắn phải lộ dần ra con bài tẩy này. Liền đến giờ Shinobu vẫn chưa hiểu hắn sao có thể tự bài xích độc của nàng trước đó .


Cái đáng sợ nhất của Hồi phục nhanh không phải đáng sợ bởi sự trâu bò , mà đáng sợ nhất chính là khả năng đào thải các tế bào bị hủy hoại để thay mới .. SHINOBU cùng đám nhóc lui về thở hồng hộc sau khi mất sức quá độ vì dùng hơi thở sai cách , đến nỗi lỗ tai nghe rõ từng tiếng ong ong trong đầu như muốn nổ tung. Chưa hết khi nhận ra sức mạnh thật sự của Douma , phải nói Shinobu đã nổi cả gai ốc khi nghĩ đến cảnh mình tính hy sinh ở trước đó để đầu độc hắn, nếu như hắn ta ăn được nàng và có thể có thời gian để tự bài xích đống chất độc ấy . Chắc chắn cái chết của nàng sẽ liền trở thành vô nghĩa .

________ ______

Và tất nhiên điều Shinobu nghĩ đến thật sự cũng đã xảy ra với một Shinobu ở vũ trụ song song khác.

Ở đó người của Sát Quỷ Đoàn không có sự nhúng tay của đám người Tiểu tổ tông, thảm cảnh đối với họ phải nói là còn thảm án hơn nửa , liền gọi là oán khí ngút trời cũng không sai, khi mở đầu chính là truy đuổi Muzan trong các mê cung thay đổi liên tục , các thành viên cùng tân binh dùng máu và thịt của mình để ngã xuống chặn đường lũ Quỷ Vật cho các trụ cột tiến công.

Shinobu đối địch cùng với Douma trong hoàn cảnh bị mê cung đưa đến không một người trợ giúp . Để tiêu diệt được hắn , nàng chỉ còn cách chống cự đến cùng 1 là để nuôi hy vọng xem có ai tìm đến hay không . 2 là kích thích sự biến thái thèm khát ăn thịt nàng của hắn để hắn không để ý đến chất độc . Vì sợ hắn sẽ lại nhận ra rồi loại trừ thì nàng và Tamayo xem như đã phí công khiến mình trở thành một bồn chứa cho 37kg chất độc dạng lỏng bên trong cơ thể , việc này khiến nàng tuy có sức nặng hơn để đối kháng Thượng Huyền Quỷ bằng những cú đâm của mình , song chất độc cũng không biết khi nào sẽ phát tác , giết chết Shinobu trước khi kịp làm gì đó cho cái giá mình đã bỏ ra, trong trận chiến cuối cùng cùng Huyết Quỷ Tộc .

Và rồi …

Chuyện gì đến cũng đến , Shinobu từng hứa với chị mình không đi tìm Douma vì cô ấy biết Shinobu sẽ bị hắn giết .

Để giết chết Thượng Huyền Nhị Shinobu đã thay đổi cơ thể rất nhiều lần, bằng cách hấp thụ và thay đổi sinh lý cơ thể bằng chất độc dựa trên hoa Tử Đằng tập trung chiết xuất cao độ. Với sự hỗ trợ của Bác sĩ Quỷ Tamayo, Shinobu đã thành công trong việc bão hòa cơ thể mình bằng chất độc không thể phát hiện được, nó hoàn toàn hòa nhập với cấu trúc tế bào của chính cơ thể cô ấy, bao gồm cả máu và nội tạng của cô, móng tay, thậm chí cả mái tóc . Với kích thước tổng thể và trọng lượng cơ thể của Shinobu, cơ thể cô tương đương với lượng độc dược trị giá 37 kg, gấp khoảng bảy mươi lần liều cần thiết để giết một con quỷ bình thường, với chất độc đủ mạnh để làm tan chảy Douma đến tận xương tủy của hắn. Và Inosuke cùng Kanao chính là hai người đã đến kịp thời , tiếp tục đổ máu huyết chiến cùng với Douma , nhờ vậy mà đánh lạc hướng được sự chú ý của hắn ta. Con Quỷ của những ân oán truyền đời cũng đã ngã xuống .

Kanao Tsuyuri trả thù được cho 2 người chị đã nuôi dưỡng mình, tuy nhiên do dùng thức cuối cùng của Hơi thở hoa, nàng đã mù 1 bên mắt sau khi bức ép mạch máu để nó hoạt động quá độ là cái giá phải trả của Bỉ Ngạn Chu Nhãn .. tăng thị lực con người lên mức tối đa, trước khi ánh mắt xuất huyết trong và mù , cô nàng có vài giây nhìn thấy mọi thứ chuyển động chậm không gian quanh mình . Douma đã không sai khi đánh giá cô nàng này sau khi bộc phát ra , còn mạnh hơn cả 2 người chị của mình.

Và Inosuke cũng không thể tin khi lần đầu tiên nghe được cái tên mẹ ruột của mình , vốn được thốt ra từ miệng con quỷ đã ăn thịt bà ấy. Hắn không phải mồ côi , để hắn có thể được sống mẹ hắn buộc phải hy sinh bản thân mình, trong đêm ẫm hắn chạy đến một rìa vực và ném hắn xuống bên dưới rồi bị Douma giết chết , thật may là bên dưới có một dòng sông , thành ra Inosuke đã trôi đến trong rừng và được heo rừng nuôi dưỡng khi cậu nhóc chỉ mới 1 tuổi. Mãi đến sau này lên 3 lên 4 nhóc heo Trư Bát Giới , ý lộn Inosuke vì mẹ Heo chết đi , trong cơn đói chống chọi giữ rừng già Đấng Inosuke cảm giác khó ở , nên bò xuống cướp nông sản dân làng và được một ông bác tốt bụng đầu óc Minh mẫn , hơi Béo cho ăn và dạy nói cho , nếu không Inosuke cũng chỉ biết éc éc như heo chẳng khác gì heo rừng cả . Cuối cùng nhóc heo cũng nhờ ông ấy mới biết được cậu tên là Hashibira Inosuke , từ những chữ được thêu trên chiếc khăn quấn như tả đã ố vàng của mình.

Rất hên vì Inosuke gặp được ông Bác còn Minh mẫn , hơi Béo nhưng tốt bụng này . Nên khi cậu nhóc để lộ khuôn mặt mỹ nữ giống mẹ ra , ông bác chỉ cười trừ dừng lại ở ngồi vào lòng như con cháu . Chứ bé heo mà gặp phải chú nào Minh to Béo thì lúc vạch tả cho người xem tên, Inosuke sẽ có thêm cái lý do để chưởi Douma đó là… Trả lại tao tuổi thơ trong sáng của một đứa trẻ . ..
 
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 26 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] Gốc Gác Của Sát Quỷ Đoàn và Sự Hiểu Lầm Tai Hại

Chương 26 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] Gốc Gác Của Sát Quỷ Đoàn và Sự Hiểu Lầm Tai Hại

___ ___ ___

Trở lại cuộc chiến của đội hậu cần với Thượng Huyền Nhị Douma .


Đám người của Shinobu sau khi đã tấn công dồn dập trong 10 phút đồng hồ không ngừng , lúc này cô cùng với 2 đàn em của mình đã phải ngưng lại và thở dốc. Cũng vì vậy, mà cô biết được mình và mọi người lại tiếp tục trúng kế của Douma , mà đổ đầy cả mồ hôi hột trên trán.

Bất chợt , tên Douma như đã nhận ra được điểm yếu của tất cả mọi người , hắn ngưng lại cười khẩy phất tay để tạo ra một địa thế phòng thủ trước tấm thân, điều này đã làm cho Giyuu giật nhẹ ánh mắt của mình một cái.

[ Hàn Liệt Bạch Cơ ] – 2 đóa băng Liên được hắn tạo ra , sau đó hóa thành hai nữ nhân thổi ra những làn sương rét buốt, đóng băng cả một mảng lớn địa hình, và đầy rẫy đóa băng Liên mọc ra ở trước mặt.

“ Chết tiệt !! “ _ Shinobu cau mày , tặc lưỡi một cái, cùng Inosuke và Kanao nhảy lùi về sau tầm cỡ 5 mét để thoát khỏi sự lây lan của Băng Hóa. Tình thế hiện giờ, càng lúc càng bất lợi hơn nửa nghiêng về phía họ .

Đúng lúc này , Shinobu cảm thấy không nên chần chừ hơn nửa trong việc hạ sát Douma cô quyết định sẽ cùng Giyuu tiến hành tấn công một lượt, chỉ tiếc ý nghĩ của cô vừa động , Douma đã liền nhận ra , và nắm bắt lấy thời cơ để ra tay trước.

“ Tomioka … ! “

“ Đang đánh nhau mà lo sang hướng khác, không ngờ cô bất cẩn đến vậy !! “

Shinobu vừa cất tiếng kêu về hướng Giyuu thì đóa băng Liên gần nhóm người, đã hóa thành băng hình của Douma lao vào họ công kích.

Quá bất ngờ trong 1 pha này , nàng hai mắt mở bừng ra, rút kiếm cầm bằng cả hai tay đở ở trước ngực.

KENG ..Tiếng kim loại va chạm thật lớn phát ra tiếng âm , Shinobu bị phân thân của Douma lao tới chém cùng lúc 1 lượt 2 cây Quạt Sắt ngược nhau vào hướng của mình đánh văng ra về phía sau. Khiến cho mọi người phải giật mình sửng sốt.

“ Chị Shinobu !!! Tên khốn !! “ .. Kanao ngay lập tức mất bình tĩnh hét lớn, sau đó vô thức vung kiếm chém xuống về phía phân thân của Douma một vệt kiếm màu hồng , cắt phăng nữa thân trên bên phải của nó. Tuy nhiên phân thân này vốn chẳng phải là bản thể thật của Douma , nên nó chẳng hề cảm thấy đau, mà ngược lại định công kích luôn vào phần lưng của Kanao từ trên xuống.

“ Kanao ! “ _ Giyuu giật mình la lớn, cậu chỉ vừa mới kịp phản ứng lại , còn chưa kịp đi xem thử Shinobu ra sao , thì không ngờ bao nhiêu chuyện dồn dập ập đến.

Đứng giữa nguy cơ ngàn cân treo sợi tóc có thể bị Douma 1 kích này chém đứt nữa người. Kanao liều mạng hít mạnh lấy một hơi định dùng hơi thở ngàn hoa để xoay ngược tình thế. Thế nhưng…

Hộc .. Kanao chỉ vừa mới hít vô một hơi bằng cả miệng và mũi đã bị hàn khí cào xé phế nang ở bên trong , hộc ra cả một miệng mÁu mà giật mình đứng trưng cả đôi mắt hồng phấn.

Trong giây phút tưởng chừng như sắp từ giã thế giới này , Kanao thấy mọi thứ như chậm lại khoảnh khắc. Chính vào lúc ấy , Inosuke từ lớp sương dày đặc phía sau phóng nhảy ra , song kiếm trên tay dơ thẳng cao lên đầu thét thật lớn tên chiêu thức, rồi chém ra hàng loạt kiếm quang xanh ngọc phủ xuống vào người phân thân của Douma .

“ Thằng khốn , Đấng Inosuke đến trị mày đây !! Hơi Thở của Quái Thú – Nanh Thứ 9 Động Liệt “

Chàng thanh niên tóc xanh ngọc để dài phủ ngang vai nude nữa thân, cùng song kiếm mẻ lưỡi như cưa chém không ngừng phủ xuống gần hàng chục đạo kiếm ảnh cực kỳ chuẩn xác vào phân thân ở trước mắt. Xoạt xoạt Xoạt ..chỉ trong vòng 2-3 giây ngắn ngủi, thức kiếm dồn dập Động Liệt đã chém xong liên hoàn mười mấy vệt kiếm quang , chém phân thân của Douma thành từng khối nhỏ đổ vỡ, rồi đáp tại trước mắt của Kanao lúc đó.

Xoảng.. Mất đầu làm vật dẫn để điều khiển hành động , phần thân dưới của phân thân cũng lập tức tự ngã xuống và vở nát thành nhiều khối băng trên đất.

“ Không sao chứ !? “ _ Inosuke thủ song kiếm ngang trước mặt , nói vọng lại phía sau hỏi hang Kanao và được cô nàng đáp lại không sao mới yên tâm tập trung về phía Douma ở trước mắt .

Bấy giờ , Douma sau khi mất đi phân thân từ trong đóa băng Liên to đùng , bất ngờ mọc lên cách nhóm người 10 mét ở trước mắt , ngồi trong đó cười khẩy nhìn về phía Inosuke ca thán.

“ Haha ! Không ngờ đứa con của người đàn bà ta từng xem trọng ngày xưa, ngày hôm nay ngươi lại tiến bộ được đến như thế !! Kotoha nếu biết đứa con mà nàng hy sinh cả tánh mạng, để ném xuống vực năm đó vẫn còn sống , chắc nàng sẽ vui sướng lắm “

“ Thằng khốn ngươi đang nói cái gì vậy !? Mẹ của ta là heo rừng , ta chẳng quen biết gì người mà ngươi nhắc đến ! “ _ Trái lại với biểu cảm mà Douma mong đợi. Inosuke tỏ ra bực mình khó chịu mà đáp với hắn.

Cùng lúc đó , Shinobu vừa vặn trở lại cùng với đám người cất giọng nói lớn nhắc nhở : - “ Inosuke đừng nghe hắn nói , hắn đang muốn làm cưng bị đả kích tâm lý mà nóng giận dẫn đến sơ hở ! “

DOUMA tặc lưỡi chật một tiếng thành âm thấy rõ.. Mặt khác nhóm người thấy Shinobu không sao mừng rỡ kêu tên nàng , phóng tầm nhìn về phía thân ảnh mờ nhạt sau màn sương khói đang đi tới .

Vừa nhìn thấy Shinobu hai mắt Giyuu đã nheo lại * Nàng bị thương !? * ..

“ Chị đại Shinobu , vết thương ở bụng chị .. “

Inosuke còn chưa kịp dứt lời , đã bị Shinobu cất giọng cản trở .. “ Chị không sao, lúc nãy đã kịp thời uống thuốc sinh mệnh của Phá Thiên đại nhân đưa a !! “

Nghe vậy nhóm người mới chú ý kĩ vào phần áo bị rách đi ở chỗ bụng dưới ngực của nàng và phát hiện phần màu đỏ sậm ở trên phần da chỗ ấy , chỉ là vết máu khô mới an tâm .

Tuy nhiên thực tế tình hình còn tệ hơn cả họ nghĩ , Douma khi ấy chính là nhắm tới thanh kiếm có thể chích độc vào người của nàng . Vì ngoài Thủy Trụ Giyuu hiện nay là người có thể thắng được hắn ra, thì Shinobu chính là người thứ 2 có thể làm được điều đó, bằng thứ độc dược có pha vào thuốc sổ của Tiểu gia hỏa , buộc hắn phải tự cắt đi cơ thể nếu xui xẻo bị mũi kiếm chích trúng. Và hắn đã làm được , thanh kiếm của Shinobu đã bị gãy .

Chính vì vậy lựa chọn nhắm vào Shinobu là lựa chọn đúng đắn nhất để hắn có thể đảo ngược tình thế, do hắn biết Giyuu không vội ra tay với mình khi đó là để cho các nàng có cơ hội báo thù cho cô chị của mình. Tất nhiên tình hình trận chiến nếu kéo dài , cả hắn hay các nàng cũng đều sẽ chẳng có lợi vì tất cả những điểm yếu sẽ bị lộ ra hết. Và điểm yếu chung của hắn cùng các Thượng Huyền Quỷ còn sống chính là , khả năng phục hồi nhanh chỉ có giới hạn , chứ không phải là vô số lần như Muzan có thể thực hiện . Có thể nói đây chính là một trong những cách để chúa Quỷ áp chế lại thuộc hạ dưới chướng . Bởi ngây cả bản thân Muzan , hắn cũng rất sợ nếu ban cho bọn họ quá nhiều năng lực, một ngày nào đó họ sẽ phản hắn, cũng như Tamayo trước đây đã từng tạo phản . Để tránh lập lại sai lầm, nên từ khi các Thượng Huyền Quỷ được tạo ra , ai cũng bị Huyết Quỷ Thuật của hắn khống chế, bắt phải lệ thuộc vào máu của hắn để có thêm sức mạnh hay năng lực. Cũng vì vậy áp chế thủy tổ của họ cũng khó giải thoát hơn cả Tamayo , khiến tràng cảnh xảy ra nếu họ làm phản Muzan sẽ chết ngay tức khắc.

__ __ __


( 02 : 25 sáng ) Pháo Đài Vô Cực , vị trí dãy tầng của Muzan cùng với Lữ Bố giáp mặt.

Tổng quát tình hình hiện nay, Muzan vẫn cố gắng dây dưa đến cùng , vì muốn ăn được thịt của Tiểu gia hỏa , nên mãi đến tận giờ phút này hắn vẫn chưa chịu phá kén chui ra trở lại hình dạng chính thức , mặc dù hắn hóa thành hình dạng như thế này là để đào thải các tế bào bị dính thuốc hoá thành người của Tamayo đã tiêm vào hắn. Thế nhưng loại thuốc ấy hắn sớm giải … Nhưng thuốc sổ ở trong singum thì…

----- ----- --------

Như đã từng đề cập qua, về cái thế giới song song với thế giới này. Nơi mà diễn biến không có sự tồn tại và nhúng tay của nhóm người tiểu gia hỏa.


Ở đó…

Toàn bộ thành viên của Sát Quỷ Đoàn đã phải rải rác, và chạy khắp nơi, để đuổi theo dấu vết của Muzan , khi tiến vào Pháo đài vô cực.

VÌ họ , quyết sống mái cùng hắn ta trong 1 trận chiến cuối cùng này , đáng nói nhất , họ còn có sự trợ giúp của các Tiểu Chúa Công của họ . Và đám nhóc chỉ mới 6 – 7 tuổi, vừa lên chức thay cho cha nhóc ấy, vì ngài đã hy sinh cho nổ chỗ Bom giấu dưới tổng đà của Sát Quỷ Đội , để cầm chân Muzan và báo hiệu cho các trụ cột đột kích hắn khi hắn chỉ có 1 mình.

Sau vài phút Quý giá ấy trôi qua .

Tamayo đã tiêm được cho hắn những liều thuốc độc khắc chế được các tế bào của Quỷ , hơn hết nữa thuốc này là từ máu của những con quỷ cao cấp làm thí nghiệm mà chế ra .

Ai ai cũng hiểu ra tầm quan trọng của chiến dịch lần này , do đây là cơ hội cuối cùng và cũng là duy nhất để họ có thể tiêu diệt được triệt để Huyết Quỷ Tộc , cùng với cả Kibutsugi Muzan. HỌ thật sự đã bẫy được hắn đến.

Sau cùng Muzan quả nhiên không phải dạng vừa đâu , dám trực tiếp đơn thương độc mã tìm đến, không phụ lòng chờ đợi của họ.

Bất quá khi mọi người thấy như thế, sẽ nghĩ là hắn bị ngu sao? Lính đâu sao không dẫn theo người mà đến ?

Thật ra , phía sau một Muzan dám chơi lớn đến như vậy . Là vì tình thế vốn bắt buộc hắn phải làm thế. [ Trong con mắt của Muzan thuộc hạ chỉ là công cụ , và các Thượng Huyền Quỷ 1 2 3 4 mới đúng là thuộc hạ . Còn lại thì , nếu hắn ghét là hắn giết bỏ bằng sự khống chế của thủy tổ lên con cháu , vì vậy Tamayo chính là một nhân tố nguy hiểm đối với hắn , nàng là con Quỷ đầu tiên thoát được sự kiểm soát của Muzan ]

Có thể nói Muzan ở vũ trụ bản nguyên , cho đến các vũ trụ song song của thế giới này. Ý nguyện duy nhất của Muzan bản gốc chính là khắc phục điểm yếu Mặt Trời trong suốt cả ngàn năm . Nên khi vũ trụ bản gốc bắt đầu bị nuốt đi bởi Đại Thiên , thành ra các thế giới song song sau này khi được dựng lại . Tất cả các Kibutsugi Muzan đã bị ảnh hưởng rất nặng . Bởi tư tưởng của bản gốc .

Và các vũ trụ song song của { Demon slayer} chính thức ra đời. Thuộc loại sơ cấp thế giới, nằm trong nhóm lớp cận mạt thế, vì hầu hết các vũ trụ song song điều thiên hướng tự hủy diệt và Thiên Đạo cũng chưa đủ sức giải quyết liền bọn chúng, trong 1 lần ra tay.
_____________

Nói về cốt chuyện chính của thế giới ( Demon slayer ) Thanh gươm diệt quỷ này.

.. Về mốc thời gian…

Trận chiến cuối , diễn ra vào những năm đầu 1900 tại đất nước Nhật Bản , trước cả chiến tranh thế giới lần thứ 2 diễn ra 1939 - 1945 , trở thành mục tiêu cho con người , bắt đầu tạo ra những vũ khí hủy diệt diện rộng như bom nguyên tử, máy bay ném bom, .. và mở ra thời kỳ chiến tranh công nghệ từ ngày ấy .

Cho nên đây cũng là lý do vì sao chính phủ Nhật Bản dù biết đến sự có mặt của bọn Huyết Quỷ Tộc , nhưng họ cũng vô phương để đối phó triệt để bọn chúng, vì vũ khí có nghiên cứu xong, cộng thêm loại khả năng tái tạo của bọn quỷ, đạn súng bình thường vốn chẳng thể giết được chúng.

Chỉ có những thanh kiếm của Sát Quỷ Đội , vốn được rèn từ loại kim loại đặc biệt đã hấp thụ ánh nắng của Mặt Trời trong rất nhiều năm, mới có thể tiêu diệt được chúng , bằng cách chém đầu.

Tuy nhiên vào những năm đầu 1500 Nhật Bản bước vào thời kì Chiến Quốc của các Gia Tộc lớn bé , trước khi thành 1 thể thống nhất, Lợi dụng vào điểm này, Muzan đã có thể ăn được rất nhiều người, nhờ vào điểm đó mà hắn đã có thêm 1 số năng lực. Đáng nói nhất chính là kỹ năng hồi phục nhanh và phân tách.

Liền nhờ hai kỹ năng này Kibutsugi MuZan đã lật kèo lại cùng với Sát Quỷ Đoàn trong cuộc tổng tiến công đợt 1. Thậm chí, những người được ban cho ấn diệt Quỷ, vượt qua giới hạn cũng vô phương với hắn.

Bởi vì kỹ năng hồi phục nhanh đã khiến cho Muzan dù có bị chém rơi đầu , hắn vẫn có thể dễ dàng hồi phục lại được. Tuy nhiên , Thiên Đạo vốn cũng đã dự liệu trước rồi.

Muzan mất mấy trăm trốn chui trốn nhủi trước đó, là do hắn sợ loại kiếm giết được Quỷ bỗng dưng xuất hiện . Thật ra thứ kim loại do Thiên Đạo đã lén lút gửi xuống theo đường hàng không, và trá hình kiểu như mưa sao băng , cho rơi xuống các ngọn núi.

Mặc dù thời kì súng đạn của chiến tranh thế giới lần thứ nhất đã qua, xong những thứ đạn dược ấy chỉ đủ khả năng để giết chết lũ quỷ hạ đẳng mà thôi. Chính vì điều đó , sát quỷ đoàn đã trở thành một tổ chức ngầm được cả chính quyền từ thời Phong Kiến cho đến cả chính phủ hiện tại công nhận. Vì trong suốt cả ngàn năm qua , Sát quỷ đoàn không ngừng đấu tranh trong bóng tối , để bảo vệ cho cuộc sống của con người khỏi bọn Quỷ dữ. Và họ vốn được dẫn dắt bởi 1 gia tộc lâu đời gọi là Ubuyashiki ( do những người từ tộc Kibutsugi đổi thành , và họ đã thề với thần linh rằng sẽ không tận diệt dù như thế nào gian nan , mãi mãi từ đời này sẽ truyền qua đời khác , quyết tâm truy sát cho được con Quỷ dữ dùng sinh mạng của Muzan , để giải lời nguyền cho toàn bộ con cháu về sau ) .

Đại khái thì Muzan chính là người chung 1 tộc với dòng họ Ubuyashiki nhưng vì hắn ngàn năm trước thành Quỷ lạm sát chúng sinh, và hắn trốn giỏi quá , nên Thiên Đạo mới tức , rồi phẫn nộ giáng xuống lời nguyền trên toàn bộ gia tộc của hắn ta. Khiến cho mọi ađứa trẻ trong tộc vừa sinh đều sẽ chết bởi vì lời nguyền quái ác . Cho đến những tộc nhân cuối cùng lập ra lời thề đó Thiên Đạo mới nguôi giận, giảm bớt hình phạt xuống , thành con cháu của họ sau này sẽ chỉ có thể sống đến 30 tuổi là chết, trừ phi căn nguyên của tội lỗi bị diệt đi thì lời nguyền mới kết thúc.

Và rồi Sát Quỷ Đoàn ra đời.

Cuộc chiến của 2 phe kéo dài đến đại kết cuộc ở đời của Ubuyashiki ( thứ 98 – Ngày đầu nhậm chức ) , nhờ vào kế hoạch mồi dụ của đời thứ 97 Kagaya Ubuyashiki khi ông có cả trong tay sự giúp đỡ của cả hai cô quỷ ..1 là Tamayo cô Quỷ Y làm ra được thuốc hoá quỷ thành người , tuy nhiên điều đó Muzan sau khai chiến mới biết . Chứ thật ra hắn nhắm đến nàng là vì nàng biết cách áp chế lại dòng máu thủy tổ của hắn. Liền để tránh hậu quả về sau , Muzan hạ lệnh truy nã nàng suốt 400 năm. Và lần nào ai được phái đi, hắn cũng đều lén quang sát , để khi không ổn là sẽ giết ngay.

Hai là cô quỷ Kamado Nezuko , em gái của Tanjiro . Hai người ngày xưa bị hắn sát hại cả nhà, và hóa cô bé thành Quỷ. Ngờ đâu chính Tanjiro đã làm cô bé cảm động khi cứu nàng khỏi tay Giyuu , cuối cùng Nezuko thức tỉnh một số tiềm thức và thoát khỏi sự khống chế dòng máu của Muzan, để rồi nhờ vậy mà áp chế được bản năng loài Quỷ của mình không làm hại 1 ai cả , sau đó nàng cùng anh trai của mình đi tiêu diệt Quỷ dữ trong quãng thời gian tìm cách đưa nàng trở lại thành người . Tuy nhiên trong đợt tấn công của Thượng Huyền Ngũ và Tứ , Nezuko là c0n quỷ đầu tiên không bị ánh nắng thiêu cháy . Chính vì điều đó Muzan rất là thèm khát muốn ăn thịt nàng, chỉ cần có được khả năng đi lại dưới Mặt Trời thôi , hắn sẽ không còn sợ bất cứ thứ gì trên đời nữa .

Bất quá hắn chỉ là ếch ngồi đáy giếng , không biết đến sự tồn tại của Thiên Đạo. Dù Muzan có được khả năng đó , thì Thiên Đạo vẫn có cách áp chế hắn. Vì 9suy cho cùng Thiên Đạo đã bỏ cả ngàn năm để áp chế lại thế giới cho không còn ai có thể tu chân . Mục đích khi Lôi Kiếp đổ xuống , người thường sẽ không ảnh hưởng . Và cho đến cả việc các kỹ năng hơi thở xuất hiện , từ em trai của Kokushibou cũng đều đã được sắp xếp hết , bao gồm cả ấn diệt Quỷ để tăng sức mạnh cho con người , không gì hơn chủ yếu là khiến Muzan phải hoang mang ám ảnh về một kẻ có khả năng giết hắn . Bắt hắn phải tốn thời gian xây dựng thế lực , trong khi Nhật Bản sắp thống nhất và hướng tầm nhìn ra thế giới. Thành ra Huyết Quỷ Tộc của Muzan chỉ gói gọn trong tầm phạm vi của mỗi Nhật Bản .
……
___
___ ______________ ________

Trở lại với thế giới ( Demon Slayer ) nơi hiện đang bị nhóm người của Tiểu gia hỏa , xâm nhập và phá rối nát bét.
___ ______________ ________

Ở bên trong Thạch Thất chỗ sâu nhất…

Phá Thiên sau khi sử dụng khí tức quá độ, cộng thêm vì cú sốc dẫn đến tình trạng nghẽn khí mà ngất đi tầm 15 phút cũng đã tỉnh lại .

Bởi do không biết tình hình hiện nay diễn biến ra sao, thêm phần vì sợ nhiệm vụ quá sức đối với Lữ Bố . Nên nàng nghĩ đến việc tìm kiếm chi viện, tức tốc mở lấy Hệ thống của mình ra, bấm vào bảng mục màu trắng ở trước mặt , rồi nhấp chọn vào khung ( Hội Nhóm ). Thế nhưng lại thấy chẳng có ai online vì khác vùng thời không , có thể nhận thấy tín hiệu mà đến cho nàng nhờ vả .

Vì vậy khiến cho Phá Thiên cảm thấy thất vọng, trong cơn ủ rũ chỉ biết thở dài 1 cái.

Đang rầu định đóng bảng chat đi, thì chợt một tiếng chuông * Leng keng * truyền đến, làm nàng mở bừng cả hai mắt . Sắc mặt vô cùng mừng rỡ .

______ __________________

Thiến Thiến
: Nha đầu ngươi đang ở đâu ? Lâu rồi không gặp a !! Không nghĩ ta vừa mới ngủ dậy lại gặp ngươi , trong khi ta đến thời không này bữa giờ kiếm ngươi mãi chẳng thấy , còn sắp chán định trở về đây !

Phá Thiên : Thiến Thiến tỷ , tỷ đến thời không này từ khi nào vậy !? Sao không nói , hay liên lạc cho muội biết ? …

( Nhận ra người cùng mình liên lạc là ai, cộng thêm cô nàng cũng bất ngờ khi biết Thiến Thiến kia đang ở cùng một chỗ thời không với mình . Phá Thiên đã rất ngạc nhiên mà hỏi tới , quên luôn trả lời việc bản thể mình bị thương hôn mê trong những năm nay, nên không bắt được liên lạc . Ngay sau đó liền nhận được người kia giải đáp , cả hai tiếp tục dùng ý niệm để điều khiển hệ thống lẫn nhau liên lạc )

Thiến Thiến : Ta đến khoảng tầm 3 tháng thôi , nói cho nha đầu ngươi bộ ngươi có trả lời ta à . Mà bất quá , việc ở đây ta đã tìm được thứ ta muốn tìm rồi . Tầm vài bữa nữa là ta về ngay đây. Chuyến đi lần này thu hoạch thật tốt , không uổng phí ta lén Ba Ba bỏ Minh Giới làm một chuyến.

( Phá Thiên đọc xong cũng hơi híp mắt một chút mà suy nghĩ , không biết liệu đó là món bảo vật gì mà khiến cái này chị em kết nghĩa của mình lớn hơn mình nữa tuổi , dám lén lút Minh Vương cha của nàng từ ở thời không bên kia chạy đến đây ? Tuy nhiên Phá Thiên cũng tạm gác nó sang một bên, mà đề cập đến vấn đề chính )

Phá Thiên : Tỷ Tỷ giúp muội , muội bị người ta đánh trọng thương , cần tỷ hỗ trợ gấp !!

Thiến Thiến : Ngọa tào !? Đùa hay Giởn ? Có chắc troll là đây? Nha đầu ngươi mà cũng bị thương à !?

Phá Thiên : * Gửi ảnh chụp cá nhân từ hệ thống * ( Biết ngay là nàng không tin , cô để hệ thống chụp hình ảnh của mình ở hiện tại gửi qua cho tỷ tỷ )

Thiến Thiến : Vị trí ? Ngay liền và lập tức .
_______ ________________

Phá Thiên đọc xong cũng cười khẩy một cái , rồi nhanh chóng gửi qua tọa độ hiện tại , từ Hệ thống định vị cho Thiến Thiến biết . Ngay lập tức , nick của cô chị liền tối màu và cũng im bặt.

*Quả nhiên là chị em tốt * Nàng nghĩ ..

Bất quá Phá Thiên cũng không ngờ , nhóm chị em chơi từ thời nàng lên 4 tuổi , theo Ba Ba ( nhỏ ) đi phá làng phá xóm quen được, cho đến giờ vẫn còn chơi, lại là người sẽ đến cứu nàng , thiệt là hoài niệm hết sức.

Khác với ở thời không này , Phá Thiên ngay lúc nhỏ đã được BaBa xém mất cả mạng, để tìm được cho riêng nàng 1 loại Hệ thống khác biệt với tất cả mọi người . Và chỉ duy nhất một mình nàng có chức năng trở lại quá khứ. Chính vì vậy, cô nhóc đã được gửi về thời không của cha và mẹ khi họ chỉ mới 17 tuổi, để nàng có thể phát triển , và cũng có người quan tâm chăm sóc cho nàng vì Mama hiện đang có mang đệ đệ, còn Phá Thiên vì thiếu sự quan tâm đã nhập ma khi mới lên 4 tuổi cả hai cha con mới đập nhau xong. Mới đầu Phá Thiên được dặn sẽ không can thiệp vào quá khứ quá nhiều rồi tạo thành dị biến thời gian ở đó . Tuy nhiên Thiên Ma cũng không ngờ, mình đề phòng con gái mà quên đề phòng chính mình vị Ba Ba ( nhỏ ) kia . Kết quả khi đám người của ông thâu tóm được ( Long Châu Thế Giới ) và nhờ bộ óc thiên tài của Bulma tạo được cổ máy thời gian, để tiến hành kiểm tra thì mới tá hỏa. Cái thời không được gọi là Quá Khứ ấy đã vượt khỏi sự kiểm soát và hiểu biết của Thiên Ma mà trở thành một nơi Thời Không song song riêng biệt và phát triển theo cách của nó.

Còn về phía tương lai của ông , cũng may nhờ cổ máy thời gian đã được tạo ra , vậy nên hiện tượng đổ vỡ do quá khứ thay đổi đã không xảy đến . Và sau này cũng nhờ vào các kiến thức từ lần ấy , Thiên Ma mới có thể bẻ gãy được thời không pháp tắc và đưa tất cả vũ trụ của mình cai quản về nơi thời không dị biến ấy , thoát ly khỏi thời không hiện tại tránh được âm mưu hợp nhất của Đại Thiên Đạo thu nhỏ lại không gian để áp chế ông và con gái , hai cái bất tử vượt khỏi sự kiểm soát của hắn.

Mặc dù việc làm này ảnh hưởng đến thời không ở chỗ kia, nhưng khi đến nơi ông mới tá hỏa, là sau cả trăm năm , cái vị Baba ( nhỏ ) của Phá Thiên còn vượt trội hơn cả chính mình giành quyền kiểm soát, gần chục vùng Đại Thiên Không Gian trước lúc đại chiến vạn giới xảy ra, dẫn đến rất nhiều Đại Thiên đổ vỡ như ở chỗ ông hiện tại . Hơn hết nữa việc ông kéo cả vũ trụ đến đây , cũng không gây ảnh hưởng lớn mấy vì nơi ông đang ở hiện giờ đã tạm tách thành một nơi riêng biệt . Dưới quyền muội muội ông làm Đại Thiên Đạo kiểm soát , cô nàng tên gọi là Tiểu Thiên và thuộc nhóm 4 chị em kết nghĩa của Phá Thiên chơi cùng lúc nhỏ , bởi hai cô cháu chỉ cách nhau 1 tuổi lúc Phá Thiên đến , tuy cách xưng hô có chút loạn ở chị cả , vì đó là Tiểu cô cô của nàng . Song về năng lực của mấy cô chị này, ai ai cũng thuộc dạng ngưu bức, mà hù nhát người khác phải chết khiếp ở thời không của họ.

Điển hình là cặp chị em Bối Bối và Thiến Thiến , lúc chưa gặp nhau Phá Thiên cứ nghĩ trời đất này làm gì có ai hổ báo như nàng 4 tuổi tu đến ( Đại la kim tiên ) , nhưng khi gặp chị em các nàng xong , liền thay đổi tư tưởng từ dạo ấy , vì họ năm đó người 4 tuổi rưỡi , người 5 tuổi , đều là ( Tiên Đế 16 Bậc ) 1 loại cảnh giới tu chân khác hẳn của Đạo Thống ( Địa Cầu thế giới ) … Ở chỗ Thập Nhị Tinh Vực của các nàng ( Thế giới phân ra thành 12 tinh cầu xoay quanh 1 Mặt Trời lớn và có thông đạo dẫn đến nhau giữa 12 vực ) . Tu vi ở thế giới này được xếp theo Tiên Cảnh đạo thống là chính , và Tiên Đế 16 của các nàng , thực lực khí tức đã ngang với ( Kim Tiên đỉnh phong )Nếu so ra , các nàng chỉ thua Phá Thiên 1 cấp bậc tu vi nhỏ . Và mấy đứa nhóc chơi với nhau , toàn là thành phần yêu nghiệt Tiểu Thiên chị cả là biến thái nhất 5 tuổi thành Chuẩn Thánh.
____________

Nói đến nhóm người của Thiên Ma . .sau khi họ đến thời không ấy chạy nạn thì , việc gặp lại một số gương mặt thân thuộc đã chết trong trận chiến trước đó , khiến cHo mọi người không khỏi cảm thán về quãng thời gian bế tắc của mình ở thời không kia trong mất mác hy sinh của đám bọn họ . Đáng nói nhất chính là. .

Lúc ( Đại Thiên Vạn Giới Đại Chiến ) diễn ra , Tiểu Thiên em gái của Thiên Ma cũng đã bỏ mạng khi ấy , vì nàng cũng là một trong các Đại Thiên Đạo cai quản mõi cõi ở thời không bên kia , chính vì thế khi các Đại Thiên Đạo đánh nhau , nàng cũng vì vậy mà bị kéo vào chiến hỏa.

Còn Thiên Ma thì cũng chẳng hơn gì, việc không thể cứu em gái , đã dẫn đến ông điên cuồng diệt sát rất nhiều đại Thiên. Chính vì vậy mà không thủ h ộ kĩ cho vợ và con trai , để đứa nhóc thất lạc không rõ sống chết trong chiến loạn. Phá Thiên hay tin cũng chạy về tiếp ứng , nhưng không kịp .

Sau đó nàng cùng cha kéo về thủ vững các thế giới còn sót lại của mình trong suốt nhiều năm trôi qua, cho đến khi cuộc chiến kết thúc chỉ còn lại 1 Đại Thiên duy nhất , nàng mới vừa tầm 19 tuổi .

Và khoảng 1 năm sau , Thiên Ma trong lúc sửa chữa lại những hư hại ở các thế giới mình cai quản , bằng cách dùng đến tài nguyên trong < Chủ Thần Hệ Thống > của mình . Ông vô tình gặp được đứa nhóc cô nhi tên Tiểu Tử từ một thế giới địa cầu nào đó lưu lạc đến , do rớt vào một trong các lỗ hổng không gian do cuộc chiến đó gây ra , vốn là thứ ông đang dốc lòng sửa chữa . Lý do mà ông vẫn níu kéo ở lại khoảng thời không này, là vì muốn điều tra ra ai là kẻ thù thật sự dẫn đến cuộc đại chiến năm ấy.

Việc mất đi đứa con trai thứ hai của mình, và cô em gái . . khó trách ông gặp Tiểu Tử năm ấy , đã ngộ nhận cậu là con , vì bởi cặp Huyết Đồng bẩm sinh của cậu . Thế nhưng sau khi kiểm tra , thì ông phát hiện cậu nhóc không phải cùng huyết mạch với ông , và còn là một cái phàm nhân bình thường , Thiên Ma mới chịu tin cậu không phải là con của ông ấy.

Sau cùng khi nghe Tiểu Tử chỉ mới 14 tuổi , nếu so với con trai mình chỉ có nhỏ hơn. Ông cũng có chút cảm tình với đôi mắt đỏ ấy mà nhận cậu làm đệ tử , cũng như nghĩa tử đặc cho cái tên Thiên Bảo trùng với đứa con của ông. Việc này dẫn đến ông và Phá Thiên có 1 cuộc cải vả, rồi đập nhau 1 trận vì cậu ấy. Không phải là do nàng không thích người sư đệ này, chỉ vì do nàng tính cách quá thẳng thắn , không muốn thấy cảnh cha mình vì quá ấy nấy về cái chết của đệ đệ mà sau này sẽ nhận thêm một số đệ tử khác như thế nữa . Cuối cùng Phá Thiên đánh thắng Baba , xong cũng bực quá mà chạy đến thời không kia , tránh né nhau gần cả trăm năm . Mẹ nàng đứng giữa cũng thở dài chẳng biết nói gì , chính vì nguyên do ấy nên khi tiểu Vô Pháp được sinh ra , nàng cũng bị ảnh hưởng một chút không dám quá gần với sư tỷ .

-----------

Quay trở lại với chỗ Phá Thiên đang chờ đợi , lúc này vừa vặn ở phía ngoài Lữ Bố mới vừa giải thoát cho tiểu gia hỏa ra . Và phía của nàng có thêm sự giúp đỡ của Obanai cùng Mitsuri hai trụ cột có khả năng triển khai dạng linh hoạt chiến đấu nhất, để chống chọi lại với các xúc tu của Muzan . Trong khi đó ở trong Thạch Thất . . .

Phá Thiên vẫn chưa thể ngồi vận khí lại bình thường mà nghĩ ngẩn ngơ một chút, bỗng dưng nàng giật mình mở 2 mắt nhích lên , vì một tia dò xét phủ đến cho nàng cảm nhận .

Vừa rồi là 1 loại Nhãn thuật bao phủ không gian xung quanh cũng như [ Linh Thức ] khi vận khởi ra truyền tới cảm giác . Để ý 1 chút vào cách nhãn thuật bao phủ xuyên qua vật chất, khác Linh Thức chỉ phủ bao quát phía ngoài , Phá Thiên đã nhận ra là người chị kia của mình đã tới vùng Thế giới này sau 5 phút di chuyển, và nàng ta đang dùng [ Thần Thức ] của mình để tìm đến cô . Tầm cỡ 3 - 4 phút sau , trước mặt Phá Thiên ở phía khoảng trống cách 5 mét. Một sự bóp méo không gian xảy ra , sau đó đổ vỡ xuống như các mảnh ghép ở tại chỗ đó , đúng lúc này một lỗ hổng xanh đen vòng xoáy xuất hiện ra nằm ngang lơ lửng ở độ cao 5 mét gần đụng nóc thạch nhũ phía trên , rồi từ trong đó phát ra ánh chớp màu tím không ngừng nhấp nháy , cuối cùng là hàng đống tia sét đổ xuống, tiếng động rít rít không ngừng từ các tia điện phát ra , nhìn như đang chạy trên mặt đất . Và rồi các tia sét như đang khắc họa ra một cánh cửa xưa đại môn màu xám ở chỗ đó , từ phía dưới lên đến trên . Cuối cùng là một từ sắc lôi long uốn lượn theo cánh cửa kia . Khiến Phá Thiên như cảm xúc ùa về mà cất giọng .

“ A ! Lôi Đình Chi Môn ! Thiến Thiến tỷ !! “

Nàng mừng rỡ nhận ra kỹ năng phá không này của Minh Vương bạn thân của Ba Ba ( nhỏ ) sáng chế, chỉ ông và 2 vị tỷ tỷ mới có , liền cất tiếng gọi . Ngay lập tức 1 giọng nữ có pha lẫn chút âm trẻ con , từ trong lỗ đen của 2 cánh cửa lớn mở ra đáp trả . Trước cả khi nàng ấy bước chân ra khỏi vòng xoáy nơi đó.

“ Ưm ! Tạm thời không trách ngươi biệt tăm biệt tích gần suốt 2 trăm năm nay . Nói đi là ai đánh ngươi thảm đến như vậy ? Không cần biết hắn mạnh ra sao , Thiến Thiến tỷ sẽ đòi công đạo cho ngươi , nếu muốn chúng ta cùng đi cướp sạch cả mộ tổ tông nhà hắn luôn cũng được !! “

Phá Thiên nhìn Thiến Thiến bước ra trong bộ trang phục đỏ trắng ôm gọn quanh mình , vẫn mái tóc vàng ngắn búi cao ở đằng sau đầu ấy , nàng da mặt trắng hồng như quả đào chín muồi , trẻ em khuôn mặt . Và điểm nổi bật nhất , chính là ánh mắt vàng nâu to tròn của nàng , cùng 2 lúm đồng tiền sâu như Minh Vương nhếch miệng cũng rõ . Liền cả 4 chị em , ai cũng đều do tu luyện từ rất sớm , cho nên ngoại hình chẳng ai nhìn quá 20 cả . Thảm nhất chính là Thiến Thiến , nàng dáng vẻ đã không cao lắm giống mẹ (1m58). Lại thêm còn sắc mặt không tuổi , vì có ánh mắt to vui vẻ của cha . Khiến cho Thiến Thiến nhìn như 1 Tiểu nha đầu 15 – 14tuổi. Mặc dù là nàng lớn hơn cả Phá Thiên em út nữa năm tuổi tác, và khác hoàn toàn so với cô chị trên 1 tuổi của mình, bởi vì Bối Bối sau này nhìn cao ráo và trưởng thành hơn hẳn cô em nhỏ.

Tuy vậy , cô nàng Thiến Thiến vẫn là bảo bối của Minh Vương vì nhờ tính cách như trẻ con của mình , nịnh hót cha nhiều hơn cô chị. Nên khi Minh Vương nhượng lại quyền hạn kiểm soát Thập Nhị Tinh Vực ( Cao Cấp Thế Giới ) cho các nàng . Cô chị Bối Bối đã phải làm chủ Đế Cung , trở thành Thái Thượng Đế Quân quản lý toàn bộ 12 tinh vực nhà bao việc. Trong khi cô em chỉ quản lý vỏn vẹn 1 cái Minh Giới , nơi tất cả những Quỷ Tu cùng Ma Tu làm việc dưới chướng của nàng , đã vậy còn hay trốn việc bỏ trốn bán cái qua cho cô chị , vì thú vui tao nhã thích đi trộm mộ của người khác.

Nói về cái này Minh Vương thì. Đây cũng là một đoạn giai thoại, do sự xuất hiện của Phá Thiên dị biến thời không dẫn đến.

Năm đó Thập Nhị Tinh Vực xảy ra chiến tranh, Tiểu Thiên cô cô của nàng đúng lúc cần đề cao tu vi mà Baba nàng mới nhắm đến thế giới lạ lẫm ấy . Do cô cô của nàng tu luyện về Thiên Địa Đại Đạo, nên khi nàng đến bất cứ đâu, nàng cũng liên tục trở thành gánh nặng cho Ba Ba ( nhỏ ) vì bị những Thiên Đạo nhắm đến, muốn cắn nuốt . Cũng như nàng cũng có thể cắn nuốt Thiên Đạo ở những chỗ đó mà gia tăng thực lực . Loại này tu luyện vốn là khó nhất trong các loại tu chân cảnh giới , và không phải ai cũng có thể có khả năng mở ra con đường mà tu luyện được.

Vậy nên nhóm người của Minh Vương mới quen biết được Baba ( nhỏ ) của Phá Thiên . Và cả hai phát hiện ra Thiên Đạo , vốn đang âm mưu loại bỏ Minh Vương bằng cách kết hợp lực lượng , cùng với quân đội của Chủ Thần vị diện . Bởi do Minh Vương trong thượng cổ đại Chiến, nhờ nhập ma mà kết hợp được cả hai môn tu luyện [ Tiên và Ma ] lại thành một thể chính thức, và ông ấy cũng như Thiên Ma đã phát triển được loại bất tử Thể của riêng mình , đang trong giai đoạn tiến hóa cuối cùng . Nếu cũng như ở thời không của Phá Thiên , thì việc cha nàng không có đi đến Thập Nhị Tinh Vực năm đó , cũng chính là án tử cho Minh Vương và cả gia đình của ông , vì thế giới ấy đã không chịu nổi sự ảnh hưởng của cuộc chiến hủy diệt. Và trận chiến năm ấy cũng là cột mốc quan trọng nhất của Baba (nhỏ) phát triển khác hẳn so với tương lai, khiến ông sau này còn mạnh hơn nhiều so với Ba Ba của nàng.Như người chị kết nghĩa của mình đã nói , gần cả 2 trăm năm kể từ lần cuối cả hai nhìn thấy nhau, trước khi nàng hối hả chạy đi để nhận lấy 2 nhiệm vụ . 1 là truy tìm tung tích sư đệ và 2 là âm thầm khôi phục lại chỗ này thời không , bằng dùng nhiều phân thân để thâu tóm Thế Giới , khiến Đại Thiên không thể dò xét được mục đích nàng thật sự , đợi cho đến khi nàng nắm được 1 nữa quyền kiểm soát trong tay, thế nhưng còn chưa được 1 phần 3 thì nàng bản thể đã gặp nạn. Những cái phân thân vì vậy những năm qua cũng bị diệt trừ bớt chỉ còn vài móng , khiến nàng có thu hồi hết cũng chỉ hồi phục 3 phần 10 khí tức trong cơ thể . Vậy nên khi nghe tỷ tỷ mình nói như vậy , nàng cảm thấy 1 trận ở trong lòng khó tả cảm xúc ủy khuất khi nhìn cô .

Ấy thế cũng không lâu sau, Phá Thiên bỗng dưng giật mình nhớ ra chuyện trước đó tìm chi viện , vì quá gấp rút , nên nàng nói năng có phần hơi lộn xộn không rõ đầu , rõ đuôi cho Thiến Thiến nắm bắt . .

“ A ! Thiến Thiến tỷ nhanh đi cứu Tiểu gia hỏa giùm muội , nhóc ấy đang gặp chuyện ở phía bên ngoài chỗ đang đánh nhau a ! Làm ơn nếu như nhóc ấy có chuyện gì , chắc muội sẽ cả đời hối tiếc mất “

Thiến Thiến bởi nghe không đủ hoàn chỉnh lai lịch của Tiểu Vô Pháp, nên thành thử ra, khi dùng Thần Thức quét ngang Pháo Đài, thấy cô nhóc cùng Phá Thiên có chung một màu tóc liền hiểu bậy ngay lập tức . Cộng thêm Phá Thiên thì ở đây cứ hối thúc nàng , chẳng nghĩ đến chuyện chữa trị trước cho mình quan trọng hơn , đúng chuẩn tâm lý của người mẹ trẻ * Thiến Thiến suy đoán , như đúng rồi * . Khổ quá nàng đưa tay lên đầu , mà đầu hàng cô em mình, cấm đầu chạy ra khỏi Thạch Thất, trông cái nhìn trố mắt của người Sát Quỷ Đoàn ở trong Thạch Động cửa ra.

“ Má ơi ! Thì ra nha đầu này biệt tích cả trăm năm nay , chính là trốn nhà yêu đương A ! Đã vậy còn lén hạ sinh bảo bảo , trời ạ ! Bất quá chị em với nhau , không thể để nàng chịu khổ nuôi con 1 mình được. Được rồi, để gọi cho mấy bà chị hỏi thử xem cách giải quyết ra sao , mình vừa đi , vừa gọi sẵn bàn tính luôn vậy ! “

Nghĩ thế Thiến Thiến điều động ý niệm để mở hệ thống của mình , rồi nhấp gọi video cho cả hai người kia , trong danh sách cả trăm người online , khác hẳn Phá Thiên hệ thống chỉ có mỗi nàng hiển thị
. Chuông reo chừng khoảng vài tiếng sau là họ bắt máy .

Ai bảo do Phá Thiên có tính, một khi đã làm là chú tâm làm cho đến cùng , đến nỗi quên luôn cả việc là suốt trăm năm không về báo cáo , thành ra nàng không biết 2 người cha của mình và cha của Thiến Thiến , đã hợp lại và nâng cấp lên mấy cái chức năng mới cho hệ thống . Nên việc họ dùng giao tiếp xuyên thời không với nhau giờ đã không còn là vấn đề. Khác hẳn hàng lỗi thời của nàng và Tiểu gia hỏa , nhờ vậy án oan chữa hoang của Phá Thiên cũng không biết làm sao để giải thích .

Mặt khác Thiến Thiến biết ngay khi vừa mới gọi về liền ăn chưởi từ hướng cô chị Bối Bối mà nhăn cả mặt.

“ Nha đầu kia , ngươi đang trốn ở đâu ? Ngươi nói ngươi chỉ đi có 3 ngày nên ta mới canh giùm Chiến Thần Điện của Minh Giới , tưởng sao bây giờ đã 3 tháng ngươi còn chưa chịu về , ngươi vô sỉ muội muội gạt ta , bộ thần Cung của ta không cần người cai quản à !? “

Nghe chị mình la làng xong 1 trận , Thiến Thiến cũng vỗ trán 1 cái định nói thật , là nàng đến đây trộm mộ do tại vì trục trặc cho nên đã kéo dài thời gian , nhưng cũng may nàng kịp thời che miệng lại để không nói ra , chứ không sẽ nghe mắng nhiều hơn nữa . Tuy vậy, hành động ấy lại Khiến cho hai người kia nghi vấn , mà hỏi tới tấp .

“ Nha đầu kia.. Ngươi nói mau, có phải hay không ngươi lại ngứa nghề, nên đã gạt ta trốn đi trộm mộ đúng không hả !? Nhìn không gian xung quanh âm u ta nghi lắm ! “

Thiến Thiến trong đầu nghĩ cái gì , thì cứ như bị các nàng đi bước trong bụng , để đổ cả mồ hôi hột . Năm xưa không phải vì các nàng rũ rê mà Thiến Thiến mới có ngày hôm nay sao !?

Năm đó là ai lớn nhất, rũ vào trộm thử mộ Quang Vũ sau khi xem phim Kẻ Trộm Mộ xong thấy có quái vật trong đó đồi xem thử thực tế . Rồi còn giả vờ ngoan hiền lầy lội hơn nữa xuống cả địa phủ để hỏi Tần Thủy Hoàng chỗ mai táng , để rũ nhau đào bới kiếm tiền hối lộ mua sữa bột của Baba . Bé năm đó chỉ là đứa em lếch thếch theo các chị , tại mê những trò vượt bẫy đoán câu đố trong các ngôi mộ ấy, tưởng sao bây giờ các nàng dậy thì thành công xong , lại như vậy phủi bỏ chuyển sang mê cái khác . Chỉ còn mỗi Thiến Thiến là dậy thì thất bại , nên vẫn đam mê chui lăn, bò lếch ở trong các hầm mộ cổ này, để rồi bị các nàng trách cứ mình..

“ Thiệt là khổ quá mà , các tỷ nghĩ sao gọi cái này là mộ cơ chứ, chỗ này là Chiến địa ở đây a ! Nếu không phải do Phá Thiên nhờ vả , thì muội gọi cho … Ể ! MÁ ƠI TIỂU BẢO BẢO !! “

Thiến Thiến sau một hồi đi xa cùng hai cô chị xong , cũng tá hỏa nhớ ra vấn đề chính mà la làng vắt chân lên cổ mà chạy . Thấy vậy bên phía chị lớn Tiểu Thiên, cũng hỏi cô ấy.

“ Bộ có chuyện gì sao ? Tự nhiên muội lại xoắn xuýt hết cả lên như thế ? “ .. : Dứt câu , Tiểu Thiên cầm ly nước lên uống… Thì chợt

“ Chị đại ! Lần này em thật sự xin lỗi chị Đại a ! Lỡ như cháu ngoại của chị đại có mệnh hệ gì.. em..em.. cũng không biết sao mà đền cho chị đại 1 đứa nữa !! “

Tiểu Thiên vừa uống vô , có bao nhiêu nước trong miệng liền phun hết ra , rồi la làng la xá : - “ Phụt.. Hỗn đản Thiến Thiến, ta cả chồng còn chưa có , con thì không một mụn, ngươi đào đâu ra đứa cháu ngoại a !? “

“ Ack ! Không nói với chị Đại nữa , em phải cứu con bé trước đây , nếu không nha đầu ấy có mệnh hệ gì , Phá Thiên mẹ nàng đang trọng thương nghe tin con gặp họa lại xảy ra chuyện ! Lúc đó chị Đại lại trách em vô tích sự mất “

… “ Ể ? “ .. Cả hai người nghe xong, não bộ vẫn chưa kịp phản ứng vì những tình huống mà Thiến Thiến đưa ra . Nhưng thấy nàng nghiêm túc sắc mặt trên khung hình , cũng nhảy dựng cả lên.

“ Má ơi ! Phá Thiên có Bất Tử Thể như cha và Thiên Ma soái thúc thúc mà cũng bị trọng thương ? Đã vậy nàng có con ? Ủa , Hỗn đản Thiến Thiến , Phá Thiên muội ấy …” - : Bối Bối muốn rụng rời cả não vì cô em gái của mình, đến lúc đoạn vô lý nhất là Phá Thiên có con thì nàng đang nói giữa chừng , đã cứng cả họng khi thấy Thiến Thiến dùng thân pháp [Thuấn Di ] chớp hiện 5 – 6 hư ảnh , bóng xạ chạy trong đám người đang giao tranh ở trên khiến cho họ giật mình tự lùi về , còn nàng thì xuất hiện bất thình lình và đang đứng khom người nhìn vô đài sen bên trong , nơi Tiểu gia hỏa đang ngủ mà nhận xét … “ Tóc bạc nè , khuôn mặt đẹp nè .. Ngọa tào , cái gien nhà này sao lợi hại dữ !? “ .. Bối Bối thì đưa luôn cả tay lên che miệng , vậy là nàng chính thức bị Thiến Thiến làm hiểu lầm thành công , Phá Thiên chữa hoang.Nói về phía cô chị cả Tiểu Thiên thì, sau khi tỉnh táo lại lúc đó, nàng tức tốc phá không đi vào lỗ hổng , chạy đến Đâu Suất Cung để tìm kiếm 2 vị anh trai mà la làng la xá , khiến cho một cái Thiên Ma ba của Phá Thiên ở tại đó nghe xong đã muốn ngã ngửa.

“ Đại ca! Đại ca … Phá Thiên .. Nàng bị thương “

Thấy em mình hốt hoảng , Thiên Ma cũng dẹp luôn mớ thuốc đang cầm ở tay xuống , cùng với cả nhóm đi ra để hỏi chuyện , liền sau đó bị Tiểu Thiên câu nói nghe rõ làm đứng hình chấn kinh nguyên cả đám.

“ Đại ca , Phá Thiên.. Phá Thiên bị người ta đánh trọng thương ! Hơn nửa .. “ .. Cô nàng hối hả đang nói chuyện giữa chừng , Thiên Ma hay tin con gái bị thương cũng nhào đến vồ lấy người của nàng *Hả !? * một tiếng thật lớn vào mặt . Đã vậy còn lay không ngừng cô nàng , khiến cho Tiểu Thiên cảm thấy choáng váng, mà phủi tay người anh này ra , sau đó liền điều chỉnh lại bộ quần sam ngọc bích trên cơ thể , rồi mới thở dài nói tiếp.

“ Ây da! Bất quá muội cũng chưa biết rõ lắm vừa hay tin đã đến đây , đợi chút muội hỏi rõ thực hư nha đầu Thiến Thiến đi rồi nói tiếp, muội cũng đang muốn hỏi nàng … Ể ? Đứa nhóc con của ai tóc trắng !? “

Tiểu Thiên nói đến đây thì nhìn vào khung hình , liền cứng họng vì sốc .. Bởi nàng hiện giờ đang cảm thấy như Bối Bối bị lời Thiến Thiến vọng về mà im bặt .

Từ đầu đến giờ, nàng bỏ ngoài tai vụ Thiến Thiến tào lao nói cháu mình có con . Nhưng không ngờ bây giờ, thiệt là có 1 đứa trẻ trên khung ảnh , đáng nói hơn do nhóc Vô Pháp quá gầy nên nhìn như 1 tuổi mấy, 2 tuổi Tiểu gia hỏa . Đã thế lại còn mái tóc bạc khuôn mặt xinh khiến người mê luyến như Phá Thiên , hại cho Tiểu Thiên tự động đưa tay vỗ trán một cái . Vì giờ nàng tin rồi , tầm này thì còn lẫn vào đâu cho được nữa .. thình lình giữa mi tâm của cô nhóc lộ ra đóa hoa sen nhỏ hoa văn màu Xám ( Tuệ Nhãn ), khiến cái này Tiểu Thiên còn chắc chắn hiểu bậy hơn, nhưng nào biết, Tuệ Nhãn nhóc ấy là do Vô Thiên cha nuôi của nàng truyền cho , nay nó hiện ra vì vốn nàng đang được Hắc Liên cải biến lại cơ thể hoàn chỉnh.

Còn về phía Thiên Ma từ nãy giờ không rõ đầu đuôi cũng là vì ông không có ký ức của tàn hồn mình ở cùng các nàng khi đó .

Nguyên do , thay vì cái phân thân tàn hồn kia trở về thì ông sớm đã biết diễn biến mọi việc hết cả thảy , nhưng do Phá Thiên vết thương trở nên xấu đi trong lúc điều trị . Ngoài khí tức Hỗn Độn tổng hợp của ông ra , không còn có cách nào khắc phục được thương tích lan rộng của nàng ấy, nên tàn hồn ấy mới quyết định trở thành nguyên khí để cho nàng hấp thụ , dù sao nếu là Thiên Ma thật sự ở chỗ đó, ông cũng sẽ làm như vậy, thậm chí còn hy sinh cả tinh huyết chịu giảm mất tu vi mà chữa cho con gái của ông.

Sau một chút khoảng thời gian im lặng đứng chần chừ , Tiểu Thiên nhìn đại ca của mình xót con mà tội , mới thở dài một cái , xong liền thiết lập chế độ cho người ngoài có thể thấy được màn hình hệ thống của mình , rồi đưa tay phải lên chạm lên vai người anh cười khổ..

“ Đại ca ! Chúc mừng Đại ca có cháu ngoại a ! “

Nguyên 1 đám , chung một lượt cùng Ể ? lên 1 tiếng thật lớn . Tiểu Thiên cũng chẳng biết nói gì thêm, ngoài đưa ngón tay chỉ các điểm để nhận dạng trên hình , bất chợt Tiểu Thiên chú ý đến phần môi bị thành màu đen của Tiểu gia hỏa và hỏi Thiến Thiến.

“ Thiến Thiến ? Đôi môi màu đen ấy của cháu ngoại tỷ là do tự nhiên , hay là Mama nàng tô son lên vậy !? “

Thiến Thiến nghe xong trề luôn cả môi xuống * Ai đời thoa son màu đen , huống hồ nàng còn là con nít* , bóa tay với Tiểu Thiên chị đại Ngốc trưng diện của mình , nàng điều động lại tâm trí rồi nhàn nhạt đáp .. “ Nàng trúng độc !! Nhưng giờ không sao rồi , cái này Hắc Liên vốn là hàng xịn bản nguyên , nó hiện đang trị liệu cho nàng ấy ! “

Mọi người nghe xong cũng điều giật cả mình, cái này Thập Nhị Phẩm Diệt Thế Hắc Liên thì vốn là họ biết rồi.

Năm xưa Baba ( nhỏ ) của Phá Thiên cũng đã từng chạm mặt qua La Hầu Ma Tổ, thời kỳ ông còn trai trẻ, và hắn cũng sở hữu 1 đóa Hắc Liên như thế , tuy rằng đóa hoa kia không phải Diệt Thế Hắc Liên Chính gốc từ Cao cấp vũ trụ mọc ra như của Tiểu Tổ Tông hiện tại , nhưng khả năng phản đòn bá đạo của nó thì không thể chê vào đâu cho được , liền cả Bất Tử Thể cũng xém bị nó lật lại ván bài ngửa .

Nhưng Thiên Ma vẫn thắc mắc ở chỗ vì sao Thiến Thiến lại biết nó là hàng thật mà không phải đóa kia. Vì vậy ông đã hỏi cô nàng , và Thiến Thiến mới lấy cánh tay trái , kéo ra cánh tay phải của mình đưa lên cho họ nhận định…

“ Má ơi ! “ .. Vài cái không giữ nổi sự bình tĩnh mà la lớn .

Toàn bộ Cánh tay phải của nàng bị sát khí từ Hắc Liên phản lại 1 kích , làm cho hiện giờ đã chằng chịt vết thương từ trên xuống dưới và tạm mất cảm giác . Cũng may là uống hết mấy viên kim đan cửu cấp trị thương nó mới đang hồi lại được từ từ như vậy, chứ trước ấy chẳng khác gì thịt nát . Biết thế Thiến Thiến đã không cuống cuồng lên làm gì , tưởng sao muốn phá hủy lớp màng mỏng bên ngoài để kêu cô nhóc dậy. Kết quả ăn đủ giờ phải làm thương binh ngồi quang sát xem người khác đánh nhau. Thay nhóm Phụng Tiên bảo hộ nàng , để họ có thể chú tâm cùng Muzan đánh với nhau .

Vậy nên khi đã có thể kể ra nổi khỗ của bản thân, Thiến Thiến thở dài xong liền ngước mặt quay qua bên phải nhìn vào phía Hắc Liên và nói

“ Tiểu mỹ nhân à , mau dậy đi a .. Để dì Thiến Thiến còn dắt con đi tiểu ! Không lẽ con không sợ đái dầm trong khi ngủ a ? “

Biết bao nhiêu con mắt , ở bên kia đang nhìn xem độ lầy của Thiến Thiến mà muốn phun khí ngã ngửa, ai đời kêu nàng trông em , tưởng sao quay qua quay lại nàng liền quậy quợ Tiểu gia hỏa . Bảo mẫu kiểu này thật sự phụ huynh nào gửi con , cũng bị nàng làm tức chết. Bất quá nhóm người còn chưa kịp trách móc nàng ta , thì đại chiến phía nơi lỗ cầu thang bên ngoài mấy chục mét , nổ ầm thật lớn.

Bốn ống xúc tu dị dạng của Muzan bị hất văng cả lên trên , và cháy xém nhiều vùng trong cột lửa đỏ hồng vừa mới nổ bừng ra khi nãy. Thật chất là hắn đã ghẹo nóng máu thật rồi Lữ Phụng Tiên , khiến nàng ta triệt để hóa Chiến Thần mà công kích hắn .

Vốn là nàng còn tính giữ thể trạng này lâu thêm một chút nữa để phòng hờ khi nguy cấp. Nhưng không ngờ khi Muzan bị rớt xuống hạ phong , hắn đã kêu gọi sự trợ giúp của Akaza , và tên Thượng Huyền Tam đã kéo theo đuôi của Tiểu 3 đầu ,từ một trong các căn phòng của dãy hành lang bên phải chạy ra , ném nhóc ấy vào phía nhóm người của nàng. Vì vậy khiến nhóc ta Ứ lên một tiếng thật đau đớn , hóa lại nguyên hình một chú chó con , toàn thân bị đánh bầm dập nhiều chỗ nằm thoi thóp. Cũng may là trong người của Obanai xà trụ có mang theo dư 1 bình sinh mệnh dược thủy, dành cho Phụng Tiên nhưng nàng chính là linh hồn hóa hình nên không cần, nhờ vậy mà có cái để cứu nhóc ấy . Thế nhưng do khí tức trong người đã cạn kiệt , nên khi uống dược thủy xong Tiểu 3 Đầu các vết thương tuy đã phục hồi, song cũng chưa thể lè lẹ tỉnh giấc , mà tạm thời nằm trong ngực áo của Xà Trụ tịnh dưỡng . Vì ngoài cậu ra 2 vị nữ nhân kia chẳng ai có chỗ để đèo theo nhóc ấy.

Một người thì áo mỏng ôm người để mặc giáp phục không chổ trống. Còn một người thì đến vải áo của đồng phục còn thiếu để che hết bộ ngực quá khổ thì nói gì đủ tiện nghi để mang Tiểu Tử ấy theo.
 
Tham gia
16/6/20
Bài viết
118
Điểm cảm xúc
611
Điểm
93
Chương 27 : [ Sát Quỷ Đoàn Art ] _ Cách chấm dứt cuộc chiến chính là (P1).. tiểu gia hỏa tỉnh giấc (P2)

Chương 27

[ Sát Quỷ Đoàn Art ]

Cách chấm dứt cuộc chiến chính là (P1)

Tiểu gia Hoả tỉnh giấc (P2)


____________

Được sự giúp đỡ của Thiến Thiến , người bất ngờ xuất hiện và còn thay họ bảo hộ cho tiểu tổ tông .

Nhóm người của Lữ Phụng Tiên vì vậy cũng đã cảm thấy yên tâm hơn , trong việc đánh nhau cùng với tên Chúa Quỷ . Nào ngờ trong lúc thời khắc quyết định, họ sắp đè đập hội đồng được hắn . Thì sự xuất hiện của Thượng Huyền Quỷ Akaza , ngay lập tức đã làm mọi sự đảo hướng .

_ _ _“ Cẩn thận !! “ : - Mitsuri bất chợt hét lớn lên , khi thấy Xà Trụ bị cả Akaza và Muzan nhắm đến , sau khi chúng phát hiện, cậu đã giúp cho Tiểu 3 Đầu điều trị các vết thương, bằng một trong những chai sinh mệnh dược thủy cậu hiện có.

Dù khá bất ngờ , nhưng Xà trụ vẫn phản xạ cực nhanh để nhảy thoát ra khỏi chỗ đấy, trong sự nhắc nhở của Crush . và .. Vù..1 phát .. Cú nhảy phóng người dùng sức bật khá lớn ở chân này , đã dễ dàng giúp cậu nhảy qua một kẻ hở ngăn cản giữa 2 bên nóc . Độ khoảng 15 mét

Và ngay sau đó , cậu nhanh chóng lui về cùng với Crush Mitsuri của mình , ở bên hướng một nóc thông khu dãy phòng , nối liền với dãy hành lang bên tay phải nhô ra .

Mặt khác , Akaza tuy không bắt kịp bộ pháp của Xà Trụ nhảy về . Nhưng nóc phòng chỗ ban đầu Xà Trụ Obanai Iguro đứng , đã bị gót chân từ trên cao của Akaza nhảy xuống phá hủy thủng 1 lỗ, chỉ trong vòng 1 cước .

Tiếng âm.. Bành.. thật lớn , do sự đổ vỡ phát ra …Dọa cho Mitsuri Kanroji giật mình bắn cả người, và đưa 1 tay lên che miệng nói cùng với Xà Trụ kế bên cạnh .

“ Má ơi ! Iguro anh có thấy không? Lực cơ bắp bình thường của hắn ta thôi đã mạnh đến như vậy !?Vào lúc khói bụi vừa tản ra , cô nàng lại bất ngờ lao tới, nhảy qua kẻ hở của hai nơi nóc phòng , từ trên cao xoáy vòng thanh kiếm như roi da của mình tròn quanh ngực , rồi kéo vuốt lượn hết lên tay phải , và vũ ra đập xuống vào chỗ Akaza đứng ở đó.. Xà.. Một Tiếng.. Lưỡi gươm hồng phấn vỗ đập uốn lượn một đạo sóng hình hồng ảnh đánh ra , nhắm thẳng vào đầu của Akaza tràn ập xuống. Ấy vậy mà gã Thượng Huyền Tam chẳng những không né đi, ngược lại thủ tấn đưa tay trái dơ cao chờ đón sẵn .

IMG_0607.JPG

Và rồi .. Beng.. Một tiếng thật rõ rung chấn , Luyến Trụ thân hình đang vẫn còn ở trên không đã mở bừng cả hai mắt , khi thấy kiếm của nàng vậy mà bị bắn ngược lại trở ra , bởi do sự cứng cáp ở phần lớp cơ bắp tay của hắn .. Bất giác , nàng A lên một tiếng khi thấy Akaza nhất quyết chẳng tha cho mình, nhóm người vồ tới chụp lấy lưỡi kiếm của nàng bằng tay phải. * Má ơi ! Chẳng lẽ hắn định kéo mình xuống đấm không trượt một phát !? * .. Đầu nàng tích tắc nghĩ đến cảnh bi quan trước hết , trong khi nàng có cái vốn liếng về sự phản xạ , lẫn linh hoạt thể chất, sức mạnh gấp 8 lần người bình thường . Dư sức đủ để cho nàng tHoát ra , vậy mà lại chẳng hề đá động tới nó . Vì từ đầu nàng cứ sợ là mất hình tượng trong ánh mắt của Xà mãi đến giờ, nhưng khi nghĩ nhiều thứ tào lao quá, mà thành ra nàng cũng quên luôn nó đi.

Nhưng cũng chính sự ngốc nghếch đến đẳng cấp ngây thơ vô tội vạ như vậy , Mitsuri đã vô tình rãi thính thành công trúng Xà Trụ , thành Crush đơn phương của mình , luôn ở kế bên và quan sát cô . Cho nên ngay từ lúc Akaza biến hóa ý tứ, Xà Trụ đã rất nhanh hấp khí thủ sẵn để vận khởi kiếm kỹ. Liền ngây lúc lưỡi kiếm của cô vừa mới bị hắn bắt lấy, Obanai phất phới áo khoác ngoài trắng sọc đen hình , đã phóng lên nhảy ập xuống như rắn săn mồi đột kích , dơ kiếm bằng cả hai tay đưa lên , rồi bất chợt chém lộn xuống 1 vòng xéo bên hông , nơi cánh tay của Akaza đang bận bắt lấy lưỡi gươm Mitsuri , và chưởi lớn.

“ Bỏ ra ngay tên khốn, thứ như mày chẳng đủ tư cách để chạm đến nàng ấy ! “

Từng lời của cậu nói khiến cho Crush Mitsuri Kanroji , lẫn Akaza giật mình và kinh ngạc khi nghe được . Nguyên do trước tiên đó là họ bị sự xuất hiện bất ngờ của kẻ thứ 2 là cậu , mà làm cứ như là kẻ thứ 3 nhảy bổ ra quấy rối. Nhưng khổ lắm hỡiôi ! Cậu đã đứng đây từ chiều để nhìn ngắm đến Crush của mình , và mãi đến giờ mới có cơ hội nhảy ra vung kiếm giải cứu. Bắt chước theo Giyuu đốn ngã Shinobu , hỏi Xà làm sao bỏ qua cho được .

Bất quá 1 pha này kiếm quang huyễn hóa như rắn hình bạch sắc há miệng đớp nuốt con mồi , từ trên đổ xuống , cũng tạo cho Akaza cảm giác nghiền ép , bởi chiêu này [ Hơi thở của Rắn – Thức Thứ 3 Hành Hổ Mãng Xà ] thể hiện .

Xoạc .. Kiếm kỹ chém xong Xà Trụ lộn vòng dứt điểm , như quỳ gối 1 chân ngồi ở đó. Còn Akaza thì bị chém rách 1 đường từ vai xuống ngực rỉ máu . Buộc hắn vội buông gấp lưỡi kiếm hồng vừa mới chạm đến tay mà nhảy trở ra . Trước khi dư ba rắn hình của Obanai xé toạc hắn ra một bên ngực , xéo xuống tận eo ở bên dưới .

Đúng lúc này, bên phía chính giữa trung tâm của nơi Phụng Tiên . Nàng đang một lượt chèo chống cả 3 xúc tu dồn dập đập tới .. Ầm ầm.. Trong đó có 2 cái xúc tu là nhọn hoắt bạch trắng như vuốt khúc đầu , là không ngừng hướng nàng đâm xỉa . Bất chợt khi khoảng cách phía sau chỉ còn cách tầm một bước chân là nàng sẽ ngã. Vừa vặn phía 2 cái trụ cột vừa đánh lui Akaza xong , quay mặt sang nhìn thấy , vội cảnh báo.

“ Coi chừng, phía sau đã không còn chỗ để bước !! “

Phụng Tiên tuy đang vung kích đở qua đở lại và đi lùi để giảm bớt lực đạo hai vuốt xen kẽ bổ xuống , nhưng nghe tiếng cả người nhắc nhở , nàng liền lập tức thắng lại và vào thế mã tấn chân trước chân sau. Thế nhưng Muzan cũng vội nắm bắt lấy thời cơ dơ lên cả hai vuốt một lượt bổ xuống.. Keng .. Tiếng âm chấn vang từ thân Họa Kích nằm ngang , nhấc lên chống đỡ .

Hai cái trụ cột cũng đã sớm động thân để chạy qua tiếp ứng . Tuy nhiên …

Một tiếng Oành thật lớn ngang hông phát , trong lúc hai người đang dùng bộ pháp chạy tới .. Bấy giờ Thượng Huyền Tam sau khi đã hồi phục phần cơ thể xong , liền đánh ngã cánh cửa phòng dày cui kế bên , xong nhấc lên phần còn lại của cánh cửa cao khoảng 3 mét , cuối cùng là xoáy vòng ở ngang người , rồi thuận với đà ném vào phía của cả hai cái trụ cột.

“ Kanroji tránh ra !! “

Cảm thấy họa chẳng lành từ cánh cửa bị ném xoáy tới , Obanai Iguro tức tốc đẩy Crush của mình ra, khiến nàng bật ngược về sau 3 - 4 mét . Còn cậu thì chỉ kịp thời rút kiếm ra đỡ lại bằng cả hai tay ở nơi trước ngực . Và.. vù vù vù.. Cánh cửa gỗ , với những khung bảng dày 2 – 3 phân , xoáy vòng như chong chóng bay tới.

Kích đầu, tuy Obanai suýt xoa đỡ được lực bay đến, tránh việc bị khung cửa nặng gần mười mấy ký đó , xoáy vòng trúng vào người mà chết nhảm . Thế nhưng do lực tay quá lớn của Akaza ném ra , cậu tránh được lúc đầu , xong cũng không tránh được lúc cuối , cứ vậy mà bị đánh bay ra, thẳng vào nơi vách tường cách khoảng 2 – 3 chục mét, rồi đập cả lưng ở đó , và ngã xuống nơi nóc phòng sẵn ở ngay phía dưới mà ho sặc sụa ..

Còn nói về phía của Phụng Tiên thì …

Nàng bị 2 cái móng vuốt khổ to như nặng cả trăm cân này, ép đến nghiến chặt cả răng mà gồng mình chống đỡ . Để rồi cũng vì tình cảnh tiến thoái lưỡng nan đó, tâm trí của nàng bỗng dưng choáng váng một cái , rồi chìm vào 1 viễn cảnh . Tại Hổ Lão Quan bị 3 tên đè ra chơi xấu đánh hội đồng một mình nàng .

Cùng lúc đó , Muzan không biết vì sao như cảm nhận thấy bả vai của nàng đang thả lỏng từ từ , mà cười phá cả lên.

Thật ra , hắn vốn đang nghĩ là nàng chẳng còn đủ sức để đở tiếp nữa rồi . Định là pha dồn sức tiếp theo, hắn sẽ nghiền ép luôn cho nàng chết . Để rồi lại giật mình khi thấy dù là đã gòng hết sức , hắn vẫn không ép xuống nỗi được đôi tay. Và hắn càng nghiền ép thêm bao nhiêu, thì nàng lại càng rò rỉ ra thêm hồng đỏ như sương khí tức bấy nhiêu .

Chớp mắt lượng khí tức đó đã bao phủ khắp xung quanh toàn thân của nàng , khiến cho lớp giáp đen nàng đang mặc trên người bắt đầu sáng rực lên những đường viền đỏ của các họa tiết .

Thấy vậy, Muzan đã có dự cảm chẳng lành , tức tốc đều động thêm một cái xúc tu nửa nhào đến ngang hông Phụng Tiên công kích. Tiếc là hắn đã lựa chọn sai lầm , chính vì điều vậy mà hắn đã làm kích phát lên trạng thái Chiến Thần mất sự kiểm soát của Phụng Tiên.

Toàn bộ khí lưu ẩn chứa trong người của nàng ngay lập tức , theo tiếng *Grầm* huyễn hóa cự đầu mảnh hổ và bắn ra hàng đống Phong mang như thân rắn đỏ hồng uốn lượn , bạo phát bốc lên trời, áp suất cực kỳ nóng, như thiêu đốt những chỗ bị thổi đến mà bóp méo giao động cả khí quyển .

Chưa ngừng lại ở đó,Muzan tuy bị cháy xém và bị đánh bật ra , bởi do khí tức từ người của Phụng Tiên bạo phát . Song hắn cũng ngay lập tức , đâm các xúc tu xuống nóc phòng để lẹ làng kiểm soát lại.

Lúc này , trước mắt Muzan đó là, Phụng Tiên đang đứng bất động ở chỗ kia , và hơn hết nữa , hắn để ý tràn cảnh xung quanh để tìm xem các đạo ánh sáng kỳ lạ kia, và thấy chúng đã chẳng còn.

Vì vậy hắn cũng tức tốc liền làm theo quán tính mà điều động đến mấy cái Xúc tu , để kéo chúng lên hết cả . Tuy nhiên, việc này cũng làm cho một số vách phòng bên dưới bị phá vỡ. Bất quá mấy cái này tiểu tiết , hắn cũng không để ý cho lắm , ngay sau khi đã kéo hết chúng lên , Muzan liền xoay cả 3 cái xúc tu, nhìn ngang về hướng gốc 10 giờ, cuối cùng là chung một lượt bắn ra cả 3 cái hướng chỗ Phụng Tiên bổ xuống ..Oành 1 kích như cả 3 vết móng vuốt của con thú khổng lồ vồ xuống. Đánh rung cả các căn phòng xung quanh.

Thế nhưng đúng khi cả 3 cái xúc tu ấy đâm qua thân ảnh của Phụng Tiên, thì nàng ngay chỗ đó liền méo mó và tan biến . Thật ra thứ mà Muzan công kích trúng ở đấy chỉ là 1 cái tàn ảnh . Và chỗ nàng đang đứng thật sự chính là trên nóc của căn phòng hắn ta .

Tràn cảnh hiện giờ chỉ 3 kẻ ở phía bền ngoài là thấy Phụng Tiên đang đứng ở đâu, còn phía Muzan thì , hắn vẫn còn đang vui sướng với chiến thắng hảo huyền ở trước mắt. Và khi hắn rút lại cả 3 cái xúc tu để kiểm tra , thì tội thay 1 dấu vết cũng chẳng có .

Bất chợt Thượng Huyền Tam cất giọng nói quát lên , sau khi hắn đã ổn định lại tinh thần của mình…

“ Nhanh thoát khỏi đó , nàng ta đang đứng ở trên nóc A !! “

“ Cái gì !? Sao lại … “

Hắn còn chưa kịp nói hết , Phụng Thiên phía trên khí tức đã bạo phát ra , rồi áp suất nóng cứ len lỏi đổ xuống luồng khí, ngay tức khắc cả căn phòng chẳng có ai đổ xăng mà cứ không ngừng cháy lan ra nhiều chỗ. Thoắt cái cả khu vực chỗ Muzan đang trốn đã chìm trong biển lửa, Bởi vì Chiến ý của nàng vốn từ lúc đầu là đã nhắm đến hắn ta.

Chính vì vậy , trong vòng diện tích 25 mét xung quanh , hắn đang bị những phong mang đỏ hồng màu sắc , từ trên tràn xuống vây khốn. Tình cảnh hiện tại của hắn ta 1 là giết chết nàng, còn 2 là nếu muốn hắn muốn ngạnh kháng xông ra thì phải xem Phụng Tiên có đuổi giết hay không, chứ tất cả các luồng khí kia, một khi nàng hoá Chiến Thần , chúng sẽ không ngừng đuổi theo mà thiêu đốt kẻ địch. Chỉ trừ phi hắn thoát ra được vị trí 25 mét , Chiến ý của nàng hiển hoá, còn không thì các đạo phong này bất kì lúc nào cũng có thể ập đến.

Bởi vì cái vùng chiến ý này , 25 mét bao quanh chính là tổng thể chiều dài , mà công kích của nàng hoá Chiến Thần có thể đánh ra được. Tiểu tổ tông khi đó cùng với Phụng Tiên giao chiến cũng bị cái này chiến ý khắc chế lại khả năng tấn công , mà thua liền khi đó . Nhưng đổi lại hiện tại thì khác, dù cho không sử dụng đến Hắc Liên, tiểu tổ tông đã mở rộng đan điền nhờ hấp thu 1 phần khí tức của Ma La Vô Thiên nên nàng đã không sợ việc tu vi kém mà không đủ khí tức như trước nữa .

Xoạt xoạt… Một mảng của nóc trần bị cháy đen đổ ập xuống. Muzan liền phóng nhanh tầm mắt hướng lên , và nhìn thấy nàng một thân khải giáp ánh lên những tia lửa cũng đang nhìn về phía hắn, như kiểu khinh nhờn .

“ Khốn kiếp !! “ … Hắn đỏ bừng hết cả mặt và quát lớn, song liền khởi cả 4 bốn xúc tu của mình đánh lên vị trí chỗ Phụng Tiên đang đứng.

Ầm ầm , cả 4 xúc tu phá trần bắn lên 4 bốn góc vũ xuống . Chỉ tiếc cái này Phụng Tiên hóa Chiến Thần xong , ngoài việc nàng mạnh hơn gấp 4 lần ra . Tiểu nha đầu sợ nhất chính là loại này chiến đấu không suy nghĩ của nàng .

Vù .. Một đạo vuốt hình từ bên trái đập xuống , Phụng Tiên nhích về vận khởi thân nhảy lên đạp vào đầu của nó , rồi bằng một cước đạp không cao đùi lộn ngược lên trên không trung cao khoảng 10 mét , vừa vặn mấy cái xúc tu khác từ 3 hướng tưởng nàng nhảy lùi , mà đâm tới hụt.

“ Má ơi ! Sao tỷ ấy bỗng dưng lợi hại quá vậy !? “ .. Mitsuri chạy đến chỗ của Obanai để xem cậu có sao không , nhưng khi đến nơi cả 2 người, hiện tại cũng như Akaza , đang ngây ngốc vì bị Phụng Tiên biến hóa dọa cho xanh cả mặt.

Dẫu sao đến tiểu tổ tông cũng từng bị nàng dọa qua , vậy nên không trách được nhóm người hiện giờ. Phụng Tiên ở trạng thái thường, tuy nàng cũng lợi hại ngặt nổi lại rất hay phân tâm. Chính vì thế mà nàng mới tự nhận mình ngốc, còn cái này Chiến Thần thì khỏi nói rồi..Cả suy nghĩ nàng cũng không có, toàn bộ ý thức điều chỉ hướng về 1 mục tiêu duy nhất chiến đấu, thành thử làm gì còn có chuyện phân tâm nữa , mà dùng các kiểu dương đông kích tây để áp chế nàng ta.

Đối với Phụng Tiên hiện giờ, có Đông Tây Nam Bắc hay gì thì cũng chẳng cần biết . Đứa nào nhắm vào mình là đè đứa đó ăn đập, đến cả đứa nhỏ 2 tuổi rưỡi Chủ của nàng , nàng còn đè ra đánh mông được, vậy nên nàng nào có ngán ai…4 cái xúc tu đánh hụt xong , là liền bị nàng lộn vòng tại chỗ lúc đó cầm ra Phương Tiêm Họa Kích từ trên đâm xuống xiên que cùng 1 lúc . Đã vậy Phụng Tiên còn dùng chiêu [ Tấn Xích Thố Mã ] khiến đầu Họa Kích bốc cháy đỏ rực , để rồi đâm trúng địch xong là bạo nổ như cột trụ bắn lên cao .. Ầm .. Một tiếng cực kỳ lớn. Dư ba của kích này đánh banh luôn cả căn phòng của Muzan , và hất bay cả hắn một cục tròn vo bắn lên không trung . Cũng chính vào lúc này 2 cái Thượng Huyền Tam và Nhất tức tốc từ trong dãy hành lang bên phải bắn ra lỗ cầu thang , bỏ mặc luôn cả trận chiến ở đó .

Bấy giờ Xà Trụ nhìn đến cảnh tượng người này đánh người nọ, hỗn loạn dí nhau ở ngay lỗ cầu thang mà sửng sốt , Obanai Iguro mới giật mình nhớ ra vì sao bọn địch nhân lại phát hoảng đến vậy.. * A ! Là 3 giờ , phải rồi còn hai tiếng nữa Mặt Trời sẽ lên* .. Nghĩ đến điều này, Obanai Iguro tức tốc dùng hết sức bình sinh để nói phát lên thật lớn, cho tất cả mọi người để ý biết được.

“ Mọi người mau hỗ trợ Phụng Tiên đánh Muzan lên chỗ mặt đất , chỉ còn 2 tiếng nửa là bình minh sẽ lên a !!! “


“ A ! Tuyệt lắm Iguro , cảm ơn cậu đã nhắc ! Mọi người , bằng bất cứ giá nào cũng phải lôi 2 tên Thượng Huyền Quỷ xuống “ .. Nham trụ dẫn theo nhóm người và thông báo chiến thuật tấn công , và nhận được sự gật đầu đáp trả của họ.

Quả nhiên nếu như họ thành công đánh Muzan ra khỏi đây , thì cuộc chiến này sẽ kết thúc khi Mặt Trời lên , nếu như họ đủ sức kéo giờ, và bao vây khóa chân Muzan lại . Chỉ cần có bấy nhiêu đó thôi , chiến thẳng sẻ nằm ở trong tay và loài Quỷ sẽ bị tận diệt .Cũng vừa vặn thời gian chứng kiến được trận chiến này , ở chiều thời không bên kia . Đám người của Thiên Ma cũng vô cùng sửng sốt không nghĩ là sau mấy trăm năm , các thế giới của thời không bên đó , lại loạn đến mức tự kiếm đường dẫn sự hủy diệt kiểu như vậy .“ Thật khó mà tin nổi , bọn họ đều là những phàm nhân a !! “

Bối Bối càng xem càng thấy khó chịu khi nhìn ai trong khung ảnh cũng đều liều mạng , mặc cho cơ thể đang hàng đống vết thương, để hổ trợ Phụng Tiên là cái duy nhất có thể bay được , mà tấn công chúa Quỷ Muzan trong lúc hắn đang bất động để cũng cố lại lực lượng , do hắn đã bị bức đến mức , sắp phải xuất thế.

Thiến Thiến ở bên đó nghe được cô chị của mình nói xong cũng thở dài một cái , đáp trả - : “ Chỗ này vậy là còn đỡ đó đại tỷ , trước khi đến đây muội ở mấy cái thế giới còn ghê hơn nữa . Chỗ thì không có con người, chỗ thì chiến tranh tam giới diệt chủng loạn lắm !! “

Bất quá họ đang nói chuyện với nhau , mà không có ai để ý phía sau lưng Tiểu gia hỏa đã mở mắt và bắt đầu ngồi dậy . Nhìn đến tràn cảnh xung quanh mà tặc lưỡi 1 cái. Xong bực dọc nói xã ra , những bức xúc.

“ Hừm tên Thiên Đạo chết tiệt ,hắn thiệt là phong ấn hết tất cả linh khí ở chỗ này !! Hại ta kém chút nửa đã bị hóa Quỷ , nếu không nhờ có Hắc Liên luyện hóa thể chất giúp ta , chắc ta đã hưởng dương 2 tuổi rưỡi, vì không có linh khí thanh lọc lại đan điền trúng độc lúc đó a ! “

Tiểu gia hỏa nhăn nhó leo xuống khỏi Hắc Liên , xong xòe lòng bàn tay phải của mình ra , để đóa Hoa sen hóa thành một dạng Hắc Hỏa bay đến nằm gọn vào ở trong tay nàng . Cất giọng gọi hệ thống .

“ Hệ Thống ! Mau kiếm xem trong kho có thanh Kiếm nào tốt, rồi lấy ra hết ra đây giúp ta a !! “

“ Vâng ! “ .. Tiếng âm của Hệ Thống lập tức phát lên đáp trả , xong liền ngay lập tức *leng keng * những thanh kiếm, đủ màu đủ kiểu giữa hư không rớt ra . Dọa Thiến Thiến giật bắn cả người , vì chúng đều toàn là Pháp Bảo.

“ Má ơi ! Tru Tiên Tứ Kiếm , Hiên Viên , Vô Cực .. Toàn là hàng xịn của cao cấp thế giới “ .. Nàng hoảng hồn đưa cả hai tay lên ôm mặt của mình , miệng thì không ngừng lẩm bẩm gọi đến tên những cây Kiếm mà nàng biết . Ấy vậy mà Tiểu tổ tông liền liếc nhìn một cái cũng chẳng để vào mắt.

Làm cho Thiên Ma và nhóm người ở bên kia đang âm thầm theo dõi, cũng nhịn không được mà cất tiếng.

“ Ngọa tào, là ai dạy ra nàng tính cách thế này , toàn là những Pháp Bảo quý báu, mà nàng ta lại xem như là sắt vụn chẳng đếm xỉa ! “ : -- Tiểu Thiên là cái lụy nhất trong việc học Kiếm Pháp , nên liền mở hàng la làng đầu tiên.

Tưởng sao đến món tiếp theo , nàng nhờ Hệ Thống lấy ra , chính là Lò Luyện Đan [ Cửu Châu Long Đỉnh ] của Thái Thượng Lão Quân, hại đến vị sư tổ ở bên kia nhìn thấy cũng phun khí, rơi cả phất trần xuống dưới đất.

“ Hết Kiếm giờ lại đến lò luyện , má ơi .. Đừng nói với ta là nàng tính chơi bán đồ hàng a !? Nói chứ không biết cha của nàng là ai , đống này đồ chơi nhìn sơ chút thôi , chắc chắn không phải từ nơi Phá Thiên mà ra rồi !! “ … Minh Vương nhận xét liền tức khắc , dù sao ông cũng vốn nhìn mấy nha đầu này từ nhỏ đến lớn, nên cũng dư sức hiểu ý được các nàng sở thích là như thế nào.

Và họ vẫn còn đang nghĩ , tiểu gia hỏa chắc do giống với mấy đứa nhỏ bình thường đồng trang lứa khác. nên tính cách của nàng mới hơi nghịch ngợm , và thích chơi với Pháp Bảo thế thôi.

Còn nếu thật sự muốn trách, thì trách cái đứa nào bày đầu , đã vậy còn để sẵn đồ chơi cho nàng kìa.

Vì điều này thành ra ai cũng đang đoán mò cha ruột của nàng lai lịch , khổ nỗi toàn là đoán trớt quớt . Chỉ có Thiên Ma là thủy chung im lặng không nói gì . Thực chất trong đầu ông đang nghĩ.. * Hắn gốc gác lớn giàu có thì sao chứ , để cháu và con ta lưu lạc chẳng ra bảo vệ thế này . Hắn dám xuất hiện trước mặt ta , ta cũng dám đè xuống đấm không trượt một phát *.
--- --- --- --- --- ---

.. Bởi vậy… Các cụ có câu !!

Làm cha khó lắm, phải đâu chuyện đùa

Khi con cháu khổ, con rể thăng thiên !!


Lúc này , Tiểu gia hỏa đang ngồi xổm trước đống Kiếm dưới chân và 2 tay nhanh thoăn thoắt bới lên chọn lựa .

“ Duralhan , Hiên Viên , Tru Tiên ..Senbonzakura ..Ưm ! A , Tuyệt Thế Hảo Kiếm , Tử Thanh Thục Sơn Thánh Kiếm nữa .. ưm .. Ai !? “

Nàng bất chợt giật bắn mình quay lại sau lưng , và phát hiện thấy Thiến Thiến đang đi tới , cách còn cở 10 mét ở trước mặt .

“ Waa ! Tiểu gia hỏa này nhan sắc thật sự chẳng thua gì Phá Thiên a !! “

Bị tiếng âm của đám ngưởi trong khung ảnh [gọi trực tiếp] của Hệ Thống Thiến Thiến làm cho giật mình , Tiểu gia hỏa tức tốc quay lại và theo phản xạ quét ngang bàn tay phải , tạo ra kiếm hình chém ngang 1 vệt thên đất để dọa người phải bất ngờ đứng yên. Để nàng có được mấy giây vận khởi nhãn pháp dò xét Thiến Thiến .

* Ngọa tào , ở đâu nhảy ra một cái Tu vi ( Đạo Cảnh ) ở đây vậy!? Đã thế lại còn có cả Hệ Thống ? * .. Tiểu gia hỏa hai mắt sáng ánh lên Bạch Quang nhìn thẳng đến Thiến Thiến , và sau 3 – 4 giây là nàng đã phát hiện thấy tu vi đẳng cấp của người kia, và còn thấy cả Bảng khung Hệ Thống bên vai trái của nàng ấy, mặc dù nàng ta vẫn còn chưa mở ra chia sẻ nhận thức cùng với Tiểu tổ tông.

Nếu không phải là nhờ nàng có [ Vô Cực Thông Thiên Nhãn ] đôi mắt xám này , thì thật Huyết Nhãn trước đây của Tiểu Tử , cũng không thể dò xét ra ai có Hệ Thống hay không . Vì Nhãn Thuật bổn nguyên của nó vốn chỉ là ( Nhìn Ngắm Thế Giới ) .. còn nàng thì chính là ( Nhìn Thấu Thế Giới ) Nhãn thuật bổn nguyên . Dù cả hai chỉ khác nhau có 1 chữ trong cái tên , nhưng năng lực hiển hóa thì , đến giờ nàng cũng chưa có so với ai. Vốn nàng và cả tên kia , vẫn còn chưa hiểu hết mình Pháp Nhãn Năng Lực . Cũng như mới vừa rồi , trong lúc hôn mê nàng được Hắc Liên giúp mở ra ( Tuệ Nhãn ) có khả năng nhìn đến Luân Hồi thực hư Thiện Ác , chính vì vậy mà nàng cũng có được Nhãn thuật mới cho Vô Cực nhãn châu.

Và tràn cảnh hiện giờ chính là, Tiểu gia hỏa rút vội thanh Quỷ Kiếm từ ở sau hông của mình ra , rồi thủ thế nhìn vào Thiến Thiến cất giọng

“ Nói , ngươi là ai !? Tại sao một ( Đạo Cảnh ) như ngươi lại đến chỗ này ? Với lại cả cái Hệ Thống đang liên lạc của ngươi , ngươi là 1 cái Chủ Thần Vị Diện có đúng không ? “

Nàng vừa dứt lời, đã nhìn thấy dáng vẻ vô cùng ngạc nhiên , cũng như không tin nổi của Thiến Thiến về những gì nàng nghe được.

Mặt khác , cả Thiên Ma và nhóm người ở bên kia cũng giật mình chung nàng 1 dạng.

“ Má ơi ! Lúc nãy ánh mắt nàng sáng rực lên 1 cái , chẳng lẽ là nàng dùng Nhãn thuật dò xét Thiến Thiến .. Chắc không phải đúng không Thiên Ma thúc thúc !? Nhưng tính cả thời gian khi đó nàng chỉ mới gặp qua Muội ấy còn chưa được 1 phút a !? “ .. Bối Bối ngay lập tức nhớ lại cùng bọn họ nói ra.

Toàn trường nghe xong cũng ngơ ngác ngó nhau, rồi quay qua nhìn Thiên Ma, nuốt khí lạnh chờ đợi.

Tất nhiên ông cũng có nghi ngờ giống Bối Bối. Và lý do ông vẫn còn không tin đó là do tuổi tác cô nhóc. Nhưng sự thật vẫn chính là như vậy, mọi dẫn chứng có chèo lái đến thế nào, nhưng kết quả đều thiên hết và cũng chẳng thể phản bác. Chỉ tiếc , họ còn chưa kịp phản ứng thì tiểu gia hỏa đã nói tiếp.

“ Thôi được rồi, không cần phải trả lời đâu ! Ta nhìn cách ngươi và mọi người phản ứng , liền cũng biết ngươi không phải là kẻ địch ! “

“ Hể !? “ .. Nàng cùng nhóm người bị tiểu tổ tông tiếp tục trang bức. Bất quá do Thiến Thiến vẫn còn có chỗ chưa hiểu , nên rất khó chịu mà hỏi tiếp nhóc ấy.

“Tiểu mỹ nhân ! Rốt cuộc bé làm sao biết a !? Chẳng lẽ nhA đầu Phá Thiên dùng thiên lý truyền âm cho !? “

Tiểu gia hỏa vừa ngồi lựa đồ, vừa lắc đầu giải đáp
.. “ Cần gì phải phiền phức đến như vậy. Lúc mà ta đây hù ngươi đứng yên, ta đã có được 10 giây dùng đến Nhãn thuật để dò xét . Liền biết 2 trong 3 câu trả lời là gì rồi, duy nhất là tên của ngươi là gì thì ta không biết thôi !! “

.. Tiểu gia hỏa nói xong liền thu lại hết mớ Kiếm nàng không dùng vào Rương hệ thống xong , liền nói tiếp..

“ Không cần phải ngạc nhiên đến vậy đâu, chỉ cần dùng chút tư duy là có thể thấy a ! “

“ Tư duy !? “ Thiến Thiến nhắc lại lời của nàng và nhận được cái gật đầu , sau đó trẻ con tiếng âm giải thích tiếp.

__ ____ ___

*Một là lúc ta hù ngươi giật mình đứng yên , thật chất nếu ngươi không liên can gì sẽ tự biết tránh né đi khỏi đây , để không đụng chạm đến ta. Nhưng việc ngươi đứng lại đến giờ , có thể nói ngươi bạn hoặc là kẻ thù của ta . Bất quá nếu như ngươi là kẻ thù của ta thì , sau khi giật mình xong chắc chắn sẽ xông vào ta công kíck , vì do nhìn thấy tu vi của ta quá thấp a . Nhưng hiện tại ở đây chỉ có 3 người là có khả năng quen biết ngươi, trong đó ta và Phụng Tiên thì chắc chắn không quen rồi, vì do tu vi chúng ta quá cách nhau .. Có phải người thân đâu mà quen biết . Sau cùng loại trừ hết tất cả , liền chỉ còn lại mỗi nàng ấy là tu vi cao nhất ở đây, và cũng vừa vặn hơn ngươi 1 bậc là có quan hệ , ta nói đúng chứ !! *

Đừng nói Thiến Thiến nghe xong đã miệng mồm há hốc, đến cả nhóm người bên kia cũng nỗi hết cả da gà , vì sự lập luận của nhóc ấy chẳng sai vào đâu cho được .

“ Ôi mẹ ơi!!! Trước kia mình Phá Thiên thông minh thôi là đã mệt , giờ đến thêm cái này tiểu tổ tông còn yêu nghiệt hơn, cái gia đình của ngươi có cần thêm con cháu không , ta đi đầu thai ! Chứ chơi vậy ai chơi nữa “ … Dương Tiễn quay qua Thiên Ma , trề luôn cả miệng xuống để tỏ vẻ bức xúc . Có ngờ đâu cả đám liền nhốn nháo hết cả lên . “ Chân Quân , liền tính luôn Quan mỗ 1 vé a , nhớ lại năm xưa khi ta bằng tuổi các nàng , đến cái quần còn không biết cách mặc sao cho đúng , thật hổ thẹn “

Quan Vũ nói xong liền thở dài vuốt râu một cái , khiến cho đám người sặc cả khí , thật dữ dằn đến cái quần cũng không biết cách mặc. Trong khi đó thời Tam Quốc chiến tranh diễn ra khắp nơi , con nít có quần mặc chứng tỏ là nhà có điều kiện. Vì vật giá leo thang , đến Trương Giác khởi nghĩa giặc đeo khăn, cũng không có điều kiện sắm khăn mới cho lính , khiến họ phải đeo mấy cái khăn cũ bị ố vàng. Riết rồi tự dưng bị gọi là Giặc Khăn Vàng luôn vậy đó.

Thành thử ra thực tế lúc nào cũng bất công, nên không bao giờ mà sợi lông thẳng như tóc. Còn sợi tóc nếu uốn cong thì cũng gọi là tóc quăn chứ không ai gọi nó là tóc cong giống như sợi lông cả. Vốn chuyện gì cũng có thể tính toán , nhưng chỉ có chuyện có con là bởi do ý trời . Bất quá bọn chúng muốn đầu thai làm con Thiên Ma , ông cũng không cản đâu, vì ông với vợ đã không muốn có con tiếp từ lâu rồi. Cái này giống như mắc nợ nhân quả làm con cháu người ta, mà gặp cảnh cha mẹ bị vô sinh vậy đó.

Đúng lúc này , phía bên ngoài cửa của Đâu Suất Cung có tiếng Long Ngâm cất lên , Tiểu Thiên đã tức tốc chạy ra , vì nàng biến anh trai của mình đã trở về , sau khi nhận được tin tức của nàng nhắn qua. Còn ở phía trong nhóm người cũng định ra đón chung , nào ngờ nghe Tiểu gia hỏa tiếng âm lại cất lên, liền ngừng luôn đợi ở đó hóng nhóc ấy nói gì tiếp.

** Hai là việc hỏi ngươi có phải là Chủ Thần Vị Diện hay không , chủ yếu là để ta xác nhận độ thân thiết của ngươi cùng vơi nàng là như thế nào . Bất quá ngươi không đáp , cũng đồng nghĩa Hệ Thống của ngươi cũng giống như của ta một loại , chỉ là một bản sao từ hệ thống Chủ Thần của cha nàng , trao cho đúng chứ!? *

Thiến Thiến nghe xong cũng không phủ nhận , trực tiếp gật đầu 1 cái . Song nàng cũng hỏi ngược Tiểu tổ tông , cùng nàng giao tiếp.

“ À mà Tiểu mỹ nhân .. “ Nàng vừa mới nói ra , đã bị sự gắt gỏng của cô nhóc chặn đứng .. “ Bản đế tên là Vô Pháp .. Vô trong nghĩa của Không Có , Không 1 Giới Hạn , Pháp trong nghĩa của Pháp Tắc Thiên Địa Quản Chế .. Vì vậy đừng có mà gọi ta là Tiểu mỹ nhân này nọ nữa !! Bản đế ý chí không phải muốn làm cái gì đó mỹ nhân , mà là muốn được tự do a “

Cũng vào lúc đó, Ba Ba ( nhỏ ) của Phá Thiên vừa vặn bước vào trước , nghe được tường tận lời Tiểu gia hỏa nói mà * Ồ * lên 1 tiếng cười khẩy . Sau đó cất giọng nói lớn vào phía khung hình , khiến cho cả hai nàng đều nghe được.

“ Vô Pháp đúng chứ !? Thế con năm nay nhiêu tuổi rồi , mà ý chí lại là muốn tự do !? “

“ A ! Là Thiên Ma soái thúc thúc !” .. Thiến Thiến bất giác nhận ra tiếng âm của người kia mà gọi tên.

Còn Tiểu tổ tông nghe vị sư phụ kia hỏi xong cũng cười thật tươi , gác 2 tay sau đầu nãi thanh nãi khí.

“ Con năm nay 2 tuổi rưỡi a ! Bất quá không biết tự do của người là như thế nào , chứ còn tự do của con thì chỉ gói gọn trong 4 từ Vô Pháp Vô Thiên !! Phải mạnh đến mức mà cả đứa cháu Đại Thiên cũng chịu ngoan ngoãn gọi tiếng gia gia với con , thế mới gọi là tự do a “

“ Hahaha ! Đúng đúng , tự do là mình có thể làm những chuyện không thể như vậy a ! Nhưng mà nếu muốn làm được đó ít ra con phải tu luyện một cái gì đó chứ !? Ta thấy dường như đến cả tâm pháp con còn không có luyện qua nha “

“ Hời ! Con tưởng người nói gì , bất quá tâm pháp con chưa muốn luyện đâu ạ . Là Ma hay Thần , là Quỷ hay Phật , đành xem con đường của con nó dẫn đến đâu a !! “

Tiểu gia hỏa thở dài một hơi nói ra xong , liền tiếp tục trở lại công việc chính của mình , và dơ cả 2 tay về phía trước điều động ngự Kiếm thuật khiến cho 1 đạo bạch quang phát ra bao phủ hết tất cả , rồi mới điều động cả 2 tay kéo đống Pháp Bảo đang nằm im dưới đất bay hết cả lên, cuối cùng là bắn vào bên trong lò Luyện . Tràn cảnh này khiến cho Thiến Thiến giật bắn mình la lên Má ơi thật lớn run người tiếc của .

Ngược lại ở phía bên kia ngoài Ba Ba ( nhỏ ) của Phá Thiên là phá cười lên ôm bụng ra , còn lại những người khác thì đang ruột gan co thắt, hai mắt giật không ngừng run rẩy cánh tay.

“ Hahah haha ! Không hổ là truyền nhân của ta !! “

ÔnG nói xong câu này , đám người liền quay qua nhìn 1 cái nắm chặt Nấm tay nhấc lên , thèm đấm 1 một phát vào mặt . Bởi cái này Gia Gia năm xưa cũng nghịch giống y chang , đem xương thần Long như là bò sát luyện chế hư là bỏ . Trong khi mấy cái người cần thì tìm kiếm không ra , còn đứa không cần thì lại mò vào được Mộ Long hốt sạch cả mẻ lớn , xương ở trong đó .

Bất chợt Tiểu gia hỏa đang chuẩn bị làm bước tiếp theo là đưa Hắc Hỏa ra thì * A * lên một tiếng đầu hơi cúi nhẹ xuống , vì nàng vừa bị Thiến Thiến từ sau , nhịn không nỗi nhìn nàng phá của , liền cú đầu nàng một cái *Kịch*..

Và rồi chuyện gì đến cũng đến , Tiểu tổ tông quay lại la làng lên .. * Ngươi tại sao cú đầu ta * , Thiến Thiến cũng bực mình đáp ( Thay Phá Thiên dạy ngươi không được phá của )

Tưởng sao cô nhóc nghe xong , còn quạo hơn nữa : - “ NGỌA TÀO .. Ta phá của từ khi nào !? “
 
Top