[Truyện teen] Kí ức về một thiên thần - SuShii

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 63: Bàn tay ấy... vẫn lạnh
Izu tròn mắt:

- Nữa hả? Cậu chắc chứ?

- Tớ chắc chắn! Izu - chan, cậu phải tin tớ, tớ chưa nhìn nhầm ai bao giờ, và năng lực của tớ vẫn hoạt động tốt! - Kofu cố ra sức giải thích ngay khi thấy một tia nghi hoặc trong đáy mắt cô gái - Tớ vẫn sử dụng năng lực hiệu quả với người khác, không có lí nào năng lực lại gặp trục trặc chỉ với họ, hơn nữa, lại toàn là những điều kì lạ: không trông thấy lí lịch, thấy nguồn gốc là "yêu quái"... Cậu biết đó, tớ chưa nhìn sai ai bao giờ...

- Bình tĩnh nào, Kofu - kun! - Izu liền ra hiệu ngăn chàng trai lại khi anh đang bắt đầu nói năng loạn xạ lên - Tớ tin cậu mà. Cậu chẳng có lí do gì để bịa chuyện hết, tuy nhiên chính cậu cũng không giải thích được những thứ mà cậu đã nhìn thấy, phải không?

Kofu im lặng, không phản bác điều Izu vừa nói.

- Năng lực của tớ đôi khi cũng không thể thực hiện tốt khi tớ thiếu tập trung, tớ nghĩ... năng lực nào cũng có khuyết điểm...

- Nghĩa là cậu không tin tớ?

- Tớ không có nói thế! Nhưng mà... theo tớ, cho dù họ có là cái gì, thì họ cũng không gây ảnh hưởng đến chúng ta. Thế giới này còn lắm điều kì lạ, đâu ai có thể biết hết được... biết đâu ngoài kia vẫn còn những người như họ...

Izu vân vê vạt áo, giọng cô gái nhỏ lại:

- Tớ... cũng không thể được tính là một con người bình thường nữa. Cảm giác bị cô lập thật sự rất tệ. Chỉ cho tới khi tớ gặp một người giống tớ, cũng có năng lực khác biệt, là cậu, tớ mới dần thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Tớ cũng muốn hòa nhập với mọi người, và sống vui vẻ thoải mái như cậu. Bây giờ, tớ đã đạt được mục đích của mình, và tớ chợt nghĩ, cho dù con người ta có là cái gì đi chăng nữa, chỉ cần không làm hại đến người khác, thì họ vẫn có quyền sống như một con người vậy. Kofu - kun, chúng ta... thử thay đổi cách nhìn được không?

- Thay đổi cách nhìn?

- Đúng thế! - Izu cười tươi - Những người ở nhà Tian, bữa giờ tớ thấy họ không hề có biểu hiện gì lạ hết. Và nhìn đi nhìn lại thì họ cũng chẳng có lí do gì để hại đến học sinh trong trường. Không biết rằng họ có giở trò gì không, nhưng khi làm việc trong Hội học sinh, họ đều làm tốt công việc của mình. Mọi người trong trường đều yêu quý họ. Tớ thấy, mọi chuyện đang dần trở nên tốt đẹp đấy chứ! Đây chẳng phải là một Hội học sinh mà chúng ta đã mong đợi ngay từ đầu hay sao?

Izu cũng không hiểu tại sao mình lại nói nhiều đến vậy, nhưng những điều đó chính là những điều mà cô đã nghĩ. Kể từ lần gặp mặt Jun hôm qua, hình như... cách nhìn của Izu đối với nhà Tian có chút thay đổi. Đặc biệt là với một người, một người mà cô vốn đã có ác cảm ngay từ lần đầu gặp mặt. Hoàn cảnh của hắn so với cô, còn đáng thương hơn nhiều.

Mất cha mẹ... Cả anh chị em cũng không có.

Mặc dù đã được nhà Tian cưu mang... Ừm, vẫn có thể dùng hai chữ "cưu mang" theo một khía cạnh nào đó, tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được, để đạt được những thành tích đáng nể như bây giờ, chắc chắn hắn đã phải nỗ lực rất nhiều. Mặc dù tính tới thời điểm này, Izu vẫn chưa có được nhiều hơn bao nhiêu thiện cảm với hắn, nhưng cô đã quyết, bản thân nhất định sẽ không để thua hắn. Điều gì hắn làm được thì không lí nào cô lại không thể. Không sớm thì muộn, cô sẽ cố gắng hết sức để đuổi kịp cái bóng kiêu ngạo ấy.

"Reng reng reng".

Tiếng chuông vào tiết chợt reo lên giòn giã, đánh động hai con người nọ vẫn còn chìm vào những suy nghĩ miên man của mình.

- Ế, chuông rồi, tớ phải về lớp ngay! Gặp lại sau nhé Kofu - kun!

- À... ừm, tạm biệt cậu, tớ cũng về lớp!

Izu vô tư chạy tới thang máy mà không hề biết rằng, có một ánh mắt lo lắng vẫn còn dõi theo cho tới khi bóng cô khuất hẳn. Kofu mím môi, thở dài:

- Izu - chan à, liệu cậu có còn là người chung một thuyền với tớ không vậy? Giá như cậu học khác lớp với họ, có lẽ tớ sẽ bớt cảm thấy bất an như bây giờ.

---

Bước chân vào lớp, đập vào mắt Izu đầu tiên là một hình ảnh mà cô chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra được:

Mochi đang gục mặt chèm bẹp trên bàn, trông như chẳng còn dấu hiệu của sự sống, bên cạnh là gương mặt cười khổ của cậu bạn tỏa nắng Tian Sal:

- Xin lỗi, cả đêm qua cậu ta choảng nhau với onii - chan, nên...

Izu chẳng biết nên nói cái gì trong hoàn cảnh này nữa, chỉ có thể tặc lưỡi lắc đầu. Phải rồi, ban nãy anh Aoi cũng có đề cập đến vấn đề này, xem ra đúng là sự thật. Tuy nhiên, cũng bởi vì nó là sự thật, Izu mới tự đặt thêm một nghi vấn mới:

"Dara - senpai, anh rốt cuộc là loại nhân vật nào mà có thể cân một lúc tới hai con quái vật này vậy?"

Về độ "quái vật" của Mochi thì Izu đã tận mắt chứng kiến rồi, quả thực là không thể chê bai điểm nào. Còn Aoi, mặc dù tiếp xúc không nhiều, nhưng nội chỉ cần trông qua màn "chào hỏi" của anh ta với Kofu vừa rồi, cũng đã có thể hình dung phần nào bản lãnh của "cái cây màu đen" đó.

Chậc, không biết đây là lần thứ bao nhiêu rồi, nhưng Izu vẫn phải chép miệng thán phục:

Người nhà Tian thật không thể xem thường!

Chà, mà nếu ai ở trong cái nhà đó cũng phi thường như thế, vậy Jun, Shippo và Sal có biết võ vẽ gì không nhỉ? Chưa hết, liệu ngoài họ ra, còn có anh em nào khác mà cô chưa biết không?

Ai da, xem ra nhân tài càng ngày càng nhiều, mà nhân tài lại tập trung hết vào một chỗ thế này, xem ra ông trời vừa thương lại vừa muốn thử thách cô nhỉ?

Cơ mà, từ lúc quen biết hắn tới giờ, Izu vẫn chưa từng được thấy cái dáng vẻ "cọng bún thiu" này của tên quái vật Mochi nha. Lần đầu thấy hắn bị ăn hành tới mức này... He he! Dù không nói gì nhưng trong bụng cô không khỏi có chút đắc chí.

"Cậu tưởng cậu là nhất sao? Bỏ mộng đi nhá! Chắc lần sau gặp Dara - senpai, phải nhờ anh ấy chỉ giáo cho vài chiêu mới được! À mà... anh Dara..."

- Dara - senpai bây giờ thế nào rồi, có thương tích gì nặng lắm không?

- Cậu không cần lo lắng đâu! - Sal mỉm cười - Anh ấy chỉ là bị mất ngủ thôi, nhưng anh ấy không muốn xuất hiện trước các fan trong bộ dạng uể oải đó, vậy nên...

- Nên anh ta tìm đường trốn học sao?

Sal chỉ giữ lại nụ cười trên môi, không nói gì thêm. Izu chỉ biết thở dài ngán ngẩm, tiến về chỗ ngồi của mình:

- Dù sao thì cũng có làm việc chung với nhau, Dara - senpai rất tích cực trong các hoạt động trường, thế nên tớ thật sự cũng không muốn làm khó dễ, tuy nhiên việc anh ấy cứ làm ngơ quy định mà vi phạm như vậy hoài thì... Tớ dù có muốn cũng không thể cứu anh ấy khỏi bị kỉ luật đâu, thậm chí anh ấy còn có thể đối mặt với hình phạt đuổi học đó!

- Cậu lo xa quá rồi! Chẳng ai tống khứ được onii - chan ra khỏi đây trừ phi anh ấy muốn thế.

Kẻ đang gục mặt xuống bàn bất chợt lên tiếng.

Izu nheo nheo mắt, nghiêng đầu định chạm vào vai Mochi:

- Bất ngờ nha! Cậu còn sống sao? Không nghĩ là có ngày tớ lại thấy cảnh "bánh đa nhúng nước" của cậu đ... hơ...

Bàn tay của Izu vẫn còn đang lơ lửng thì đã bị một cỗ lạnh ngắt chụp lại. Vẫn trong tư thế nửa nằm nửa ngồi ấy, Mochi nghiêng đầu cười ám muội:

- Yên tâm, Zu - chan, tớ vẫn đủ tỉnh táo để nhớ những gì cậu đã hứa hôm qua!

Gương mặt Izu thoáng ửng hồng. Cô thừa biết cái tên trời đánh này đang nhắc nhở cô về vụ làm bento cho hắn.

- Biết rồi, ông tướng! Mà... tay cậu sao lạnh vậy?

Đây là điều mà Izu đã muốn hỏi lâu rồi, nhưng mấy ngày trước cô vẫn nghĩ là Mochi bị bệnh cơ. Còn bây giờ... bệnh gì mà bệnh lâu thế? Hơn nữa, có gã nào bệnh như vậy mà vẫn choảng nhau ầm ầm để bây giờ phải nằm chèm bẹp như thế này?

Mochi nghe hỏi, mặt thoáng biến sắc. Anh buông tay Izu ra, lạnh lùng ngồi thẳng dậy:

- Không có gì đâu!
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 64: Chốn thần tiên
Dưới ánh nắng ban trưa vừa rực rỡ lại không kém phần gay gắt, những tán cây xanh rì thuộc Green Garden vẫn kiêu hãnh vươn cao, hứng lấy từng đợt nắng vàng như mật ngọt, dịu dàng che chở cho một nhân ảnh khả ái quen thuộc đang đứng dựa vào một thân cây lớn. Jun lạnh lùng khoanh tay:

- Senpai, có chuyện gì nói nhanh đi để tôi còn về!

Thì ra là ngoài cô gái, vẫn còn một nhân ảnh khác đứng đối diện cách đó một đoạn. Người ấy cũng chẳng quá xa lạ, chính là Tokido Arata, người vừa tỏ tình không thành với Jun sáng nay. Chàng trai trông vẫn lịch lãm như thế, hai tay thong thả nhét vào túi quần, cặp lông mày khẽ nhíu lại, khó chịu với vẻ bất cần của Jun:

- Tian - san, em nhất định không chịu làm bạn gái của anh sao?

- Tian Jun này không thích lặp lại một lời hai lần!

Cô gái phũ phàng phán. Thế nhưng cặp lông mày của Arata lại giãn ra, và đôi môi lịch lãm ấy thấp thoáng nụ cười:

- Cô bé, em thật có cá tính đấy! Anh đây rất thích chinh phục những người như bé. Bé có tin rằng, anh sẽ khiến cho bé phải quỳ xuống khóc lóc mà cầu xin tình yêu của anh không?

Jun thật sự cảm thấy rất buồn nôn bởi mấy lời nói bốc mùi của cái tên con trai trông rõ là sang trọng này. Nếu nơi đây là thế giới của cô, chắc chắn cô sẽ chẳng chần chừ mà giáng ngay một cước vào bộ phận nhai nuốt vừa phun ra mấy lời lẽ biến thái kia. Cố nén vẻ kinh tởm, cô gái hướng ánh mắt sắc lẻm của mình lên, thách thức:

- Tôi chống mắt lên xem anh định thực hiện điều đó như thế nào!

Arata nhoẻn miệng cười ranh mãnh, cái nụ cười mà mấy fan girl của hắn chắc không bao giờ tưởng tượng ra được:

- Giỏi lắm cô bé! Anh sẽ không để cho cặp mắt xinh đẹp ấy phải chống lâu đâu.

Dứt lời, Arata rút tay khỏi túi quần búng cái "tách". Lập tức, có vài nhân ảnh vừa quen lại vừa lạ, ở đâu xuất hiện ngay đằng sau cái cây Jun đang đứng, nhanh lẹ nhoài người đến chụp thuốc mê cô gái nhỏ. Chẳng tới vài giây, Jun đã bắt đầu rơi vào trạng thái mơ hồ, không nhận thức được điều gì xung quanh nữa.

---

Mười hai giờ trưa, tại phòng họp của Hội học sinh...

Đã tới giờ họp. Hầu hết tất cả thành viên nơi nơi đây đều đã tập hợp, trừ Jun, và cậu nhóc tóc cam vẫn chưa chính thức được gia nhập Hội. Theo thói quen, Dara đập tay xuống bàn:

- Tới giờ rồi, bắt đầu thôi!

- Jun - chan không tới sao anh? - Izu lo lắng nhìn ra cửa.

Sal cười nhẹ, trả lời thay anh trai:

- Ban nãy Jun có nói là bận việc, phải đi trước rồi. Mấy nội dung hôm nay cũng không to tát lắm, để tớ thay em ấy ghi chép lại nhé!

Izu cũng mỉm cười đáp lại:

- Thế cũng được. Sau nội dung hôm nay, mọi người về nói sơ qua với Jun xem Jun có ý kiến gì không nhé!

- Ok ok! - Dara hào hứng vô hai tay cái "chát" - Trễ hai phút rồi, vào thôi!

Tới lúc này, Kofu không nén được vẻ khó chịu nữa. Chàng trai nhíu mày:

- Anh trách nhiệm ghê nhỉ? Em nghĩ việc đầu tiên chúng ta cần bàn là vấn đề đi trễ, trốn tiết, và nghỉ học không phép của Hội trưởng Beta đấy.

Dara cười méo xệch:

- Khó tính thế nhóc, không phải đã có người tới xin phép cho anh sao?

- Anh là Hội trưởng mà lại không rõ luật sao? - Anh tưởng chỉ cần sai một kẻ khả nghi như thế đến nói vài câu là anh thoát tội à?

- Không sao đâu mà, anh đã nhờ cô bé lớp trưởng điểm danh giùm anh rồi!

- Càng không thể được! - Kofu gắt gao phản đối - Bộ anh nghĩ là thầy cô sẽ không nhận ra sự vắng mặt của một kẻ có bề ngoài nổi bật như anh à? Chưa kể, anh còn lôi cả lớp trưởng vô làm tòng phạm với anh nữa chứ. Anh có biết là mình đang gián tiếp gây hại cho chị ấy không? Anh đường đường mang tiếng là một Hội trưởng Hội học sinh, lại ngang nhiên làm chuyện như thế mà coi được sao?

- À, rồi rồi... - Dara thở dài xòe bàn tay can trước mặt - Cảm ơn nhóc đã quan tâm. Theo như kỉ luật của nhà trường thì anh sắp bị đuổi học có phải không? Vậy thì từ giờ đến lúc đó, mấy đứa hãy để anh tập trung làm mấy việc có ích cho trường thay vì bàn về cái tính vô kỉ luật chắc - chắn - không - bao - giờ - sửa - đổi của anh, có được không?

Kofu khó hiểu, cảm thấy khó hiểu vô cùng. Anh ta đóng bao nhiêu tiền để được vào học trong cái trường này, sau đó không biết giở thêm thủ đoạn gì, anh ta leo lên cả chức Hội trưởng Hội học sinh một cách đường đường chính chính, để rồi chỉ sau có một tuần, đã phán như kiểu bất cần như thế...

Kofu nhíu mày, dè dặt:

- Anh... không muốn học ở đây nữa sao?

Trái ngược với những cảm xúc hỗn loạn của Kofu, Dara chỉ nhún vai, thản nhiên mỉm cười:

- Không đến lượt nhóc quản anh đâu! Vấn đề kỉ luật của Hội trưởng Beta xem như thông qua nhé. Ta vào nội dung tiếp theo của buổi họp nào!

Kofu đang định hỏi thêm câu gì đó, nhưng khi anh trông thấy ánh mắt bàng bạc của senpai đang dần chuyển sang sắc lạnh, anh đành thúc thủ ngồi im. Phải rồi, đối với Tian Dara mà anh đã được biết sau khoảng thời gian một tuần làm việc chung với nhau, thì thứ đáng sợ nhất, có lẽ là ánh mắt.

Một ánh mắt mang sức áp đảo mạnh mẽ vô cùng...

Ánh mắt của kẻ chỉ huy!

---

Ở rất xa... rất rất xa với thế giới mà con người đang sinh sống, tồn tại một quang cảnh thần tiên nằm ngoài khả năng hiểu biết và trí tưởng tượng của bất kì văn nhân nào.

Đó là một nơi đẹp, rất đẹp. Thật không ngoa khi nói nơi ấy là chốn bồng lai tiên cảnh. Ở đó, hầu như giờ nào, khắc nào cũng có một lớp sương mỏng nhè nhẹ bao phủ khắp vạn vật. Còn có cả thứ ánh sáng dịu nhẹ len lỏi qua lớp sương mù, tỏa xuống không gian xinh đẹp bên dưới. Ánh sáng đó đẹp... đẹp đến mức khó tả. Nó không quá rực rỡ như ánh nắng Mặt Trời, cũng không quá huyền ảo như ánh sáng Mặt Trăng. Đối với những người đã từng có vinh hạnh được bước chân đến đây, thứ ánh sáng ấy, chính là ánh sáng thần thánh được tạo ra từ phép màu của Thượng Đế, huyễn hoặc vô cùng...

Quanh đó, những khóm kì hoa dị thảo không rõ nguồn gốc đang cùng nhau tỏa ra những loại mùi hương vừa lạ lại vừa quen. Tất cả hòa quyện đan xen, tạo ra một thứ hương thơm thật dịu dàng, dễ chịu, không kém phần mê hoặc lòng người.

Đâu đó, có một bóng dáng bé con tung tăng chạy trên con đường lát đá ngũ sắc giữa rừng hoa, chiếc mũi nhỏ xíu hăng hái hếch lên, hít lấy hít để thứ mùi hương mị hoặc. Cô bé xinh xắn ấy trông chừng năm, sáu tuổi là cùng. Mái tóc màu xanh biển búi gọn sang hai bên bằng những sợi lụa vàng óng một màu hoàng kim, bộ trang phục lấy màu trắng trang nhã làm chủ đạo, có thêm những đường viền họa tiết màu đen nổi bật, càng tôn lên làn da trắng như trứng gà bóc của cô bé. Lấy sức hít một hơi thật dài, lại khoan khoái thở ra, đôi mắt xanh biếc tròn xoe ấy sáng rỡ:

- Ưm... từ bao giờ mà Vườn Ngự Uyển lại có những thứ cây cỏ kì lạ này vậy? Ta thật là muốn gặp Thiên Thần đang chăm sóc khu vườn ngự uyển này quá đi!

Cô bé mỉm cười tươi rói, toan lấy hơi hít sâu thêm lần nữa...

- Cẩn thận nha, em hít nhiều thứ hương này quá, sẽ rất dễ bị nhiễm độc đó!

Một giọng nói dịu dàng bất chợt vang lên.
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 65: Búp bê Loli rơi vào hang cọp
Cô bé ngạc nhiên quay đầu lại phía sau. Đón chào cô bé là một nụ cười thân thiện, và đẹp... đẹp hơn cả ánh sáng thần thánh ở đây nữa. Chủ nhân của nụ cười ấm áp ấy, chỉ là một cậu bé. Cậu bé ấy lớn hơn cô bé cả cái đầu. Trang phục của cậu trông cực kỳ đơn giản: chỉ là một chiếc áo choàng viền bông, trắng nhã nhặn, không thể biết rõ thứ trang phục nào khác bên trong.

Cô bé hơi ngớ người trong giây lát. Cuối cùng cái môi bé xíu ấy cũng líu ríu trở lại:

- O... nii - chan? Không, không phải! Onii - chan để tóc dài cơ, không ngắn và lùm xùm như anh, nhưng... anh thật sự rất giống onii - chan!

Vẫn giữ nguyên nụ cười trên môi, cậu bé khẽ nghiêng đầu:

- Vậy sao?

- Vâng! Nhưng anh ấy bận suốt thôi, chẳng có thời gian chơi với em gì hết... - Chợt cô bé hớn hở chạy lại níu lấy vạt vạt áo của cậu bé - Hay là anh làm onii - chan của em nhé?

Cậu bé thoáng ngạc nhiên, rồi cậu nhanh chóng lấy lại nét cười mê hồn, nhẹ nhàng quỳ xuống, đỡ lấy bàn tay của cô bé, dịu dàng cúi xuống hôn phớt qua những ngón tay bé xíu ấy một cách cung kính:

- Thật xin lỗi, Tiểu công chúa, anh cũng muốn thế lắm, nhưng hiện tại anh không thể rời khỏi nơi này được.

- Ơ, sao lại không thể? - Cô bé ngơ ngác - Chẳng lẽ, anh là Thiên Thần chăm sóc Vườn Ngự Uyển sao?

- Anh không phải Thiên Thần, nhưng đúng là anh chăm sóc khu vườn xinh đẹp này. Anh theo lời Thánh Mẫu, sưu tầm và lai tạo những giống hoa này để chế tạo các hương liệu với nhiều mục đích khác nhau. Thấy em thích thú như thế, anh cũng vui lắm. Nhưng mà...

- Không sao không sao! - Đôi mắt cô bé vẫn sáng rỡ - Nếu anh không đi được, em sẽ tự đến đây, không ai dám cản em đâu. Nhưng anh phải hứa là sẽ kể chuyện và chơi với em đó!

Cậu bé thoáng im lặng. Đôi mắt cậu chợt nhắm nhẹ. Nụ cười xinh đẹp ấy như hòa chung vào không gian bồng lai xung quanh:

- Được! Anh hứa!

- Oa! Thế thì thích quá! - Cô bé vui mừng vừa nhảy tưng tưng vừa vỗ tay - Mà onii - chan này...

- Hửm? Anh đang nghe đây!

- Ban nãy anh có nói về việc hít nhiều hương thơm ở đây có thể gây trúng độc phải không?

- Ừm, nhưng thật ra cũng không nguy hiểm, chỉ là một dạng mê hồn hương nhẹ thôi, không có gì đáng lo hết!

- À... Vậy thì đúng rồi! Em... em... xin lỗi. Chắc em gây phiền toái cho anh mất rồi...

Cô bé cố nặn ra nụ cười thật tự nhiên, nhưng trong đôi mắt trong veo tinh nghịch ấy hình như đang dần mất đi ý thức. Đôi chân nhỏ xíu loạng choạng:

- Em... đã lỡ... hít chúng quá nhiều r...

Lời chưa kịp nói hết, cả thân hình nhỏ nhắn ấy đã rơi vào trạng thái mơ màng, đổ ập xuống...

Không phải là xuống nền đá ngũ sắc, mà là một vòng tay ai đó...

Ấm áp. An toàn...

Và thật dễ chịu!

Cho tới bây giờ, mặc dù đã lớn, nhưng cô bé ấy vẫn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào có thể được sà vào vòng tay yên bình ấy, để rồi mỉm cười, nhớ về kỉ niệm xưa...

Nhớ về lần đầu tiên, cô gặp anh...

Sal Tian!

Jun biết thừa, đây chỉ là một giấc mơ, bởi cái ngày tươi đẹp ấy đã qua, qua từ rất rất lâu rồi. Thế nhưng cô vẫn không hề muốn tỉnh lại. Cô muốn tận hưởng thêm nữa. Ấy thế mà... chả biết cái đứa trời đánh nào chơi tạt cả gáo nước lạnh vào người cô, khiến cho cô gái dù muốn hay không cũng phải tỉnh dậy.

Và việc đầu tiên cô làm là... điên máu quát:

- Cha chả đứa nào dám phá giấc ngủ của bổn cung!

Đâu đó có vài tiếng cười khúc khích, có cả tiếng nói oang oang đáp lại không chậm trễ:

- Bổn cung cái con khỉ nhà mày. Mở cho to hai con mắt ra mà xem coi mày đang rơi vào hoàn cảnh nào đi!

Lại thêm một gáo nước lạnh nữa tạt không thương tiếc vào cơ thể mảnh mai của Jun. Jun khẽ run lên một cái. Cô gái cố cựa mình, chợt cảm thấy có chút gò bó, nhất là ở hai cổ tay.

Nó đau, nó nhức... Và nó bị cột chặt, treo lên hai bên.

Trong vô thức, khi cô ngủ, cả cơ thể cô rũ xuống, khiến cho hai cái cổ tay tội nghiệp này phải gánh vác hết cả trọng lượng của cô. Dù cơ thể cô không quá nặng, nhưng nó cũng đủ làm cho tay cô đau đến rã rời. Chỉ phục cô một điều, bản thân dù đang phải chịu khổ sở như thế, nhưng chỉ cần có "người đó" xuất hiện trong giấc mơ, cô liền có thể ngủ say đến nỗi quên hết mọi chuyện xung quanh...

Dần dần, đôi mắt xinh đẹp xanh biếc ấy cũng hé ra, khẽ chớp vài cái cho những giọt nước rơi hết khỏi hai làn mi cong vút. Lúc này, Jun mới nhìn rõ được chân diện của kẻ vừa dám cả gan tạt cô hai gáo nước. Đó là một cô ả trang điểm lòe loẹt. Dáng điệu đỏng đa đỏng đảnh ấy trông cũng ngờ ngợ, nhưng mà...

- Chị là ai vậy?

Câu hỏi thản nhiên của Jun khiến cô ả nọ nóng mặt. Ả tức tối hét:

- Á à con này, mày mới làm bẽ mặt tao hôm qua, bây giờ còn định giả ngu hả?

- Làm bẽ mặt - Jun hơi nghiêng đầu - À à, ra là bà chị diêm dúa Otae. Đừng trách tôi mau quên nhá, chẳng qua vì bà chị không đủ kí lô cho tôi đặt vào mắt thôi!

"Chát".

Một âm thanh chói tai vang lên. Trên má trái trắng trẻo của Jun hằn rõ năm dấu tay của Otae.

- Con khốn! Mày được cưng chiều riết quen thói rồi phải không? Bộ mày vẫn chưa ý thức được bản thân đang rơi vào trường hợp nào hay sao mà còn dám dùng cái giọng xấc xược ấy với tao hả?

Jun ném ánh mắt khinh bỉ nhìn Otae, không thèm trả lời lấy một tiếng, lại quét mắt sang xung quanh.

Nơi đây, có lẽ là một ngôi nhà bỏ hoang, hoặc có thể là đang xây dở mà vì một lí do nào đó phải dừng thi công công trình. Bởi vậy nên có thể thấy, những nguyên vật liệu xây nhà như là mấy thùng sơn, bao xi măng, xà gỗ... vẫn còn chất ngổn ngang quanh đấy. Nền đất cũng chỉ được quét qua loa. Bản thân cô thì đang bị treo sát vào cái vách tường cũ kĩ xám xịt bám đầy những rêu. Trông ra phía cửa, ngoài một khoảng đất trống quạnh hiu với mớ cỏ dại mọc thành từng bụi một cách vô tổ chức, chẳng còn thấy gì khác nữa.

Nơi này, nếu có hét tới khản cổ chắc cũng chẳng ai nghe mà tới cứu.

Trông ngược vô trong nhà, đứng rải rác xung quanh là khoảng hơn chục nữ sinh khác nữa. Cũng thật là đáng thương cho họ, bị Jun sắp xếp vị trí quan sát còn say cả cỏ dại cơ...

Trông trang phục thì mấy nữ sinh này đều là cùng trường. Khối Mười, Mười Một, Mười Hai đủ cả. Đặc biệt là mấy ả mặc váy đen của khối Mười Hai, Jun trông cũng có chút quen thuộc, hình như cô đã từng gặp qua vài lần rồi. Mà cô chỉ đi qua tầng lầu của khối Mười Hai, khi mà...

À à, nhớ ra rồi, thì ra là bọn fan girl của anh Dara. Mấy thím còn lại chắc cũng vậy, còn ả lòe loẹt đang đứng trước mặt cô, ai cũng biết rồi đấy, là cái ả mặt dày cứ ưỡn ẹo đòi cưa cẩm nii - chan nắng ấm của cô mãi cơ. Những hạng người như thế này tiếp cận được mục tiêu thì chỉ toàn gây phiền phức thôi.

Mà gây phiền phức cho ai? Cho anh Sal ấy hả? Một liều ba bảy cũng liều. Gần có mà cô để yên cho...

Nhìn đi nhìn lại, Jun chép miệng. Không thể nhầm lẫn được nữa, đây là nơi mà bọn tiểu thư chảnh chọe này dùng để dạy dỗ mấy đứa chướng tai gai mắt.

Trong lòng Jun thầm cảm thán.

"Chẳng nghĩ đến một ngày bé Jun xinh đẹp đáng yêu này lại trở thành thành cái gai trong mắt nhiều người như thế. Xem nào... Club anti - fan của mình đang bắt đầu lớn mạnh rồi đấy. Chẳng biết còn ai nữa không?"

- Ngắm đủ chưa, con bitch? - Một trong mấy nữ sinh đằng sau cười khẩy - Chắc mày bất ngờ lắm nhỉ? Đừng có trách tụi này hén, có trách là trách cái bản tính lẳng lơ của mày, quyến rũ hết anh này tới anh nọ, rồi đắc tội với người không nên đắc tội.

Một giọng nữ khác lại vang lên:

- Ấy vậy mà còn bày đặt tỏ vẻ cao sang, từ chối cả Arata nữa chứ. Biết thừa là mày thích thấy mẹ rồi, chẳng qua là mày muốn chơi nổi thôi có phải không?

Nữ sinh nọ vừa nói xong, chợt thấy Jun cúi gằm mặt xuống, vai run run, càng ngày càng dữ dội. Ban đầu, ả còn nghĩ là Jun đang sợ đến phát khóc cơ, đang định mở miệng móc mỉa thêm vài câu, thì tiếng cười của Jun khiến ả chựng ngay lại.

Jun ngước mặt lên, cười ngất. Giọng của cô vốn trong trẻo, khi cười càng trong hơn. Otae đứng cạnh không giữ nổi bình tĩnh nữa, liền quát:

- Mày cười cái gì?
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 66: Tokido Reiko
Jun vẫn cười rũ rượi. Mãi một lúc mới trả lời cô ả lòe loẹt:

- Nhìn kĩ lại xem... mặt ta giống như là đang quan tâm sao? Ha ha ha, ta cười muốn bể bụng luôn rồi nè. Gã đó, không đủ trình xách dép cho Tian Jun này, huống chi còn đòi làm người yêu của ta. Nực cười... nực cười chết được...

- Mày...

- Được rồi, Otae! - Giọng nữ ban nãy lại vang lên khi thấy Otae chuẩn bị giáng thêm một cái tát cho con nhỏ khinh người kia - Tát nó... việc đó để dành cho nhân vật chính đi! Chúng ta ngồi xem, quay phim thôi là cũng đủ đã con mắt rồi. Chưa kể... sau đó, còn có thêm một màn hay ho nữa mà!

Nói tới câu cuối, ả nheo mắt với bà chị lòe loẹt, khóe miệng nhếch lên nét cười nham hiểm. Nghe thế, Otae cũng cười khẩy hạ tay xuống:

- Ừ nhỉ, phải để cho tiểu thư Tokido xuống tay nhìn mới thích.

- Tokido? - Jun nhíu mày.

- Uầy uầy, Tian - chan, chẳng lẽ là bạn bè cùng lớp với nhau mà em còn không nhớ tên bạn ư? - Một giọng nam vừa phóng đãng vừa quen thuộc chợt vang lên, cái giọng mà Jun chỉ vừa nghe thôi đã muốn tống hết mấy thứ trong dạ dày ra ngoài.

- Em không hề có chút nghi hoặc nào khi nghe họ của anh giống hệt với họ của bạn em à?

Từ ngoài cửa, hai bóng người một nam một nữ thong dong đi vào.

---

Nửa tiếng hội họp của Hội học sinh cũng nhanh chóng trôi qua. Cả phòng hiện tại đang chuẩn bị cho bữa trưa của mình. Như thường lệ, Mochi vẫn là người thực hiện "thủ tục sinh hoạt" của nhà Tian. Kofu thì tự có người hầu mang đồ ăn đến. Khẽ liếc mắt qua mấy khay thức ăn trên bàn, Kofu có chút thắc mắc:

Trừ các khay của anh em nhà Tian, chỉ còn lại một khay.

Lại liếc xuống túi nilon đặt ngay sát chỗ ngồi của Izu...

Hình như là một khay bento khác.

Khóe môi Kofu chợt cong lên đắc ý.

Thì ra là vậy! Izu tự làm cơm trưa mang theo. Chẳng trách sao lúc ra về anh thấy Izu tạt vô Dream House, ra là muốn chế biến bữa trưa cho mình. Xem chừng như cô bé đáng yêu này đang dần tìm cách tạo khoảng cách đối với mấy tên khả nghi kia.

Vâng! Khóe môi Kofu cứ cong cong mềm mại như thế, cho đến khi...

Mochi hoàn tất thủ tục, và đột nhiên quay lại, mỉm cười đầy ý nhị với Izu. Cô gái mím môi.

Tới rồi... Tới lúc rồi!

Bản thân cô ban đầu chỉ nghĩ đơn giản là tới bữa thì đưa bento cho hắn, không nghĩ đến việc mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế này. Hết đường chạy, Izu đành cúi xuống lấy hộp bento đưa cho Mochi, đoạn lí nhí:

- Là... tại cậu đòi hỏi đó! Cấm có ý kiến. Tớ không có tay nghề tốt như cậu đâu!

Thực chất thì bữa trưa hôm nay, cô đã cùng với hắn sử dụng phòng Club để nấu ăn. Tuy nhiên, không muốn hắn bận tâm nhiều nên cô đã tự nấu lấy. Lúc đó, hắn chỉ thòng lại một câu:

- Đừng đốt trường là được!

Bởi thế nên hiện tại cô mới đang lo. Bản thân biết rõ hắn thật sự là một đầu bếp thứ thiệt, khẩu vị cũng chẳng phải là dễ, không lo sao được chứ! Mà... không phải chính hắn là kẻ đặt ra điều kiện này sao? Ngon hay dở gì, chỉ cần qua một tuần thì đều chấm dứt. Hắn dù có vô kỉ luật thật, nhưng trông không giống với một tên nuốt lời...

Cố trấn an là vậy, nhưng Izu vẫn không thể thoát khỏi trạng thái lo lắng, hoàn toàn không chú ý đến bộ mặt đầy hắc tuyến của anh bạn Hội phó ngồi bên cạnh.

Tuy nhiên, khác với sự lo lắng của Izu, Mochi chỉ cười nhẹ rồi đẩy khay bento mình làm cho Izu, đoạn mở khay bento của Izu, chậm rãi thưởng thức, không khen mà cũng chẳng chê. Dara và Sal cũng thản nhiên dùng bữa, hoàn toàn không chú ý đến việc trước mắt, cứ như thể việc đó hết sức bình thường vậy. Izu cũng thầm thở phào mở nắp bento.

Nấm!

Nấm nữa nè!

Mỗi bữa họp thế này, khay của cô luôn luôn có nấm. Mỗi lần lại là một món nấm khác, chế biến khác nhau. Nhưng chung quy thì cứ nấm là Izu thích mê. Và bất chợt, Izu có cảm giác là tên đáng ghét ấy cũng biết điều đó...

Chẹp! Nghĩ thôi mà cũng thấy vô lí rồi.

Hắn dù có thông minh thật, nhưng cũng đâu phải là thần, sao mà biết được người khác thích gì chứ?

Izu vô thức mỉm cười. Ăn thứ mình thích thì kiểu gì cũng thấy ngon. Chỉ có một người nào đó ăn phải giấm chua, mãi không nuốt trôi được muỗng nào...

---

Mặc dù bản thân rơi vào tình cảnh nguy cấp, nhưng một chút sợ sệt, Jun cũng không có. Cô chỉ cảm thấy chán ghét. Chán ghét tới mức chẳng thèm đưa mắt nhìn cặp nam nữ kia lấy một cái.

Trong hai người mới vừa bước vào thì người con trai có vẻ ngoài lịch lãm kiểu Tây Âu, đang nở nụ cười nửa đắc chí nửa mỉa mai trên môi.

Khinh!

Jun khinh ra mặt.

Nụ cười của hắn thật bẩn thỉu. Nếu như có kẻ nào dám mang tên này đi so sánh với onii - chan nắng ấm thánh thiện của cô, chắc chắn cô sẽ khiến cho kẻ đó không thể nhìn thấy ngày mai.

Jun chán ghét đến mức lười cả nhíu mày:

- Tiếc thật! Tôi vốn còn chẳng nhớ được tên của anh!

Arata cười cười tiến tới gần Jun, giọng nói lộ rõ vẻ chế giễu:

- Ồồ, Tian tiểu thư, đến mức này mà em vẫn còn bướng bỉnh sao? Mà anh đã nói gì ban nãy ấy nhỉ? Em nhớ không? Anh sẽ bắt em phải...

Một tia nước bọt bất ngờ đáp thẳng giữa khuôn mặt lịch lãm của Arata dưới sự bất ngờ của những kẻ xung quanh. Jun lạnh lùng chặn miệng tên con trai đáng khinh ấy trước khi hắn kịp tuôn ra hết mấy lời lẽ bẩn thỉu:

- Tôi cũng nói rồi, tôi chống mắt lên coi anh sẽ làm gì!

Rút chiếc khăn tay lau sạch sẽ cái ổ emzym mà Jun vừa mới phun ra, Arata mặt không biến sắc, vẫn cười cười vui vẻ:

- Khá lắm, cô bé! Rồi anh sẽ hành hạ em sau. Còn bây giờ...

Arata chợt lui về sau một bước, để cho người nữ nọ bước lên:

- Bây giờ thì anh phải nhường lại cuộc vui cho em gái của anh thôi!

Jun ngước mặt nhìn, bất giác nhếch môi cười:

- Tôi còn tưởng ai xa lạ nữa chứ, hóa ra là Reiko. Ra cậu là em gái của thứ cặn bã kia sao... Hự...

Cái bụng đáng thương của Jun ngay lập tức ăn ngay một cái lên gối của Reiko. Reiko là bạn cùng lớp với Jun, chính là kẻ luôn dùng ánh mắt đố kỵ nhìn cô mỗi khi thấy cậu lớp trưởng 10A6 tỏ vẻ quan tâm đến cô gái được mệnh danh "búp bê sống" này.

Reiko được ông trời ưu ái ban cho một ngoại hình khá chuẩn, cộng thêm mái tóc bồng bềnh và khuôn mặt pha chút vẻ Tây Phương giống anh trai, đã khiến cho bản thân cô trở thành một hot girl nổi đình nổi đám. Chỉ là... cái chức danh hoa khôi khối Mười hiện không phải là cô nắm giữ mà là... con nhỏ tóc xanh trước mặt đây.

Đáng lẽ cô cũng không quá bận tâm, nếu như Sasaki Maru, lớp trưởng 10A6, không quan tâm Tian Jun nhiều như thế.

Maru là bạn cùng lớp với cô từ những năm học cấp hai. Cậu ta là một chàng trai rất thân thiện, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Dáng vẻ tuấn tú đáng yêu của cậu khiến cho không ít nữ sinh đem lòng yêu mến, trong đó có cô _ Tokido Reiko. Những năm học tiếp theo, cô vẫn âm thầm bước theo sau tấm lưng ấm áp ấy. Cô cẩn thận quan sát, để ý từng cử chỉ, thói quen của chàng trai. Thậm chí, cô còn tìm cách để bản thân luôn học cùng lớp với Maru. Với gia thế của dòng họ Tokido, để thực hiện điều ấy, có thể nói là quá dễ dàng.

Phải biết, Reiko tuyệt đối không phải là dạng con gái nhẫn nại, dễ bắt nạt. Tuy nhiên, vì cậu, cô đã cố thay đổi bản thân rất nhiều. Cô quan tâm chăm sóc ngoại hình của mình nhiều hơn, cẩn thận từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói. Cô cố gắng học như một con thiêu thân để đạt lấy những thành tích cao trong lớp, mặc dù là với gia cảnh của cô, dù cô chẳng cần học nhiều, cũng vẫn tự nhiên mà có cuộc sống sung túc. Nhưng không! Cô sẵn sàng làm mọi thứ, dù có gượng ép bản thân tới đâu, cô vẫn chấp nhận. Tất cả cũng chỉ vì cô muốn cậu chú ý đến cô hơn.

Ừ, phải rồi, cậu chú ý đến cô... như cậu đã chú ý đến những người khác.

Cậu vẫn tốt với cô, nhưng cậu cũng tốt như thế với bạn bè xung quanh. Những tưởng cậu đã ở ngay tầm tay, nhưng chàng trai ấy, Sasaki Maru, vẫn quá xa vời.

Lên tới năm lớp Chín, rốt cuộc Reiko cũng đã hạ hết danh dự của một tiểu thư cành vàng lá ngọc xuống để tỏ tình với cậu. Kết quả, cậu chỉ mỉm cười:

- Chúng ta vẫn còn quá nhỏ để nghĩ tới chuyện đó. Tuy nhiên, chúng ta đã đủ lớn để tiếp tục làm bạn!
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 67: Con gái khi ghen
"Quá nhỏ ư?"

Reiko chợt cảm thấy lòng mình đau như cắt.

Mới năm trước cậu hẵng còn "quá nhỏ" như thế, nhưng ngay năm sau, cậu đã "đủ lớn" để mỉm cười dịu dàng trông theo hình bóng của một cô gái khác, không phải là cô...

Lí do thật sự, là cậu muốn từ chối khéo cô, có phải không?

Tại sao lại như thế chứ? Con bé kia có gì hơn cô? Tại sao người khiến cho cậu "đủ lớn" lại là nó mà không phải cô?

Xét về mặt nhan sắc, cô biết rõ bản thân mình khá sắc sảo. Xét về mặt gia thế, cô cũng đâu phải dạng vừa. Trong cả đất nước rộng lớn này, có mấy tập đoàn dám vỗ ngực xưng ngang hàng với tập đoàn của dòng họ Tokido chứ? Vậy mà con bé kia, ngoài cái tên ra, chẳng ai biết được điều gì khác về nó. Xuất thân của dòng họ Tian, hiện đang trở thành đề tài bí ẩn nhất trong trường Kokka. Vậy mà... vậy mà cậu vẫn không màng tới cô, chỉ âm thầm lặng lẽ dõi theo nó, y như cô đã từng dõi theo cậu trong suốt những năm học cấp hai.

Sức chịu đựng của cô cuối cùng cũng đạt tới giới hạn, khi mà cô vô tình nhìn thấy cảnh đấy...

Cậu... tỏ tình với Tian Jun.

Thời khắc đó, trái tim cô như vỡ thành từng mảnh vụn, đau đến xé lòng. Cậu đã "đủ lớn" để yêu rồi. Chỉ là... người cậu yêu vốn không phải là cô.

Cô cắn răng quẹt nước mắt chạy đi. Cô không đủ can đảm để tiếp tục làm khán giả cho cuộc tình của người cô yêu với một đứa con gái khác. Trái tim nhỏ bé tội nghiệp của cô đã chịu tổn thương quá đủ rồi...

Bất chợt, cô dừng hẳn lại.

Bản thân cô đã trở nên yếu đuối như vậy từ bao giờ thế? Cô là ai? Cô là Tokido Reiko cơ mà... Giá trị của cô, đâu giống như những đứa con gái khác. Nhất là, cô lại càng không thể so sánh với... nó. Cô đã kiên cường suốt bao nhiêu năm qua rồi, tại sao cô có thể cam lòng để cho thứ tình yêu mà cô đã cố theo đuổi đến quên cả bản thân ấy rơi vào tay kẻ khác được? Phải rồi, cô là Tokido Reiko cơ mà!

Nén những giọt nước mắt vào trong, Reiko hạ quyết tâm: cho dù có phải trở thành tiểu tam, cô cũng nhất định sẽ dùng mọi thủ đoạn để mang cậu về!

Nghe thì có vẻ hơi nực cười, bởi cậu có bao giờ ở bên cô đâu mà lại "mang về" cơ chứ? Tuy nhiên, cô mặc kệ!

Trước tiên, cô có cân nhắc một chút về dòng họ Tian. Mặc dù gia thế của họ rất bí ẩn, nhưng thật sự cũng không khó để nhận thấy rằng, sự ảnh hưởng của dòng họ này cũng có ảnh hưởng tới Hội đồng Nhà trường. Vì thế, biện pháp an toàn đầu tiên cô có thể nghĩ tới, là nhờ anh trai tán đổ Tian Jun, trực tiếp lôi Jun ra khỏi Maru. Tokido Arata, anh trai cô, dường như cũng có hứng thú với cô gái này nên liền gật đầu đồng ý giúp. Reiko cũng chẳng hiểu, vì sao con bé ấy lại có sức cuốn hút mạnh thế kia chứ, cả tên anh trai phong lưu lãng tử của cô cũng không thể thờ ơ.

Mặc kệ! Không thèm nghĩ tới. Sao cũng được, miễn là mục đích của cô hoàn thành.

Ấy vậy mà, cả cô lẫn Arata đều chẳng nghĩ tới việc kế hoạch thất bại. Nói gì thì nói, một điều không ai có thể chối cãi, Arata cũng có gia thế quá hùng hậu, lại thêm ngoại hình cực kỳ mê hoặc ấy nữa, trước giờ, chưa có đứa con gái nào từ chối được anh, tính luôn mấy nàng có người yêu cả mấy tháng trời. Huống hồ gì là Jun, một cô gái non nớt vừa bước vào trường chẳng được bao lâu. Cho dù Jun có đồng ý làm bạn gái Maru, thì sự việc ấy cũng mới diễn ra cách đây có một hai bữa...

Arata thật sự không tin là trong mắt Jun, anh bị xem là thua kém hắn, càng không tin rằng bản thân sẽ bị từ chối thẳng thừng như vậy. Anh ức một, nhưng xem chừng em gái của anh ức đến mười. Khi nghe đến câu "Người em yêu không phải anh!" thốt ra từ cái miệng nhỏ nhắn ấy, Arata đã kín đáo đưa mắt nhìn cô em gái đang đứng lẫn trong đám đông...

Sắc mặt con bé cực kỳ tệ, hiển nhiên là đang ăn phải giấm chua.

Việc này dường như đã chạm tới cực điểm của con bé. Giờ ra chơi, Reiko một mạch đi đến lớp của anh. Gương mặt con bé tối sầm. Nó chỉ níu lấy vạt áo anh, hạ giọng:

- Em muốn... nó!

Arata không khó để đoán ra ý của cô em gái. Anh cúi người, nhẹ nhàng thì thầm vào tai cô:

- Vậy anh em mình thử đánh cuộc một lần nữa nhé. Nếu bé ấy đồng ý theo anh, thì nó là của anh. Bằng không, tùy em xử lý, dù sao thì, nhà Tokido cũng có quyền lực tới mức, có giết người cũng không phải vào tù cơ mà!

Phải! Chỉ cần là thành viên gia tộc Tokido, dù có giết người, cũng không bị vào tù!

- Dù tao có giết chết mày, cũng không bị vào tù, mày có tin không, Jun? - Reiko nhếch môi cười nham hiểm.

Jun ngước mặt lên, đôi mắt đẹp cong cong như hai vầng trăng lưỡi liềm. Cô cười nhạt:

- Ta tin. Nhưng ta méo tin chuyện ngươi có thể giết được ta...

"Chát".

Lại một âm thanh chát chúa vang lên. Khác với lần trước, lần này trên má của Jun không những chỉ in mấy dấu ngón tay, mà còn thêm một đường rách ngọt. Vài giọt máu đỏ bắt đầu rịn ra sau đường rách ấy. Nụ cười trên môi Reiko ngày càng đậm hơn. Hiển nhiên, kẹp giữa hai ngón trỏ và ngón trỏ ở tay cô là một chiếc dao lam bén ngót.

"Thật chẳng ngờ, con gái ở trần thế này lại có thể tàn độc như vậy sao?"

Jun thở dài thầm cảm thán.

Dĩ nhiên, không thể vơ đũa cả nắm. Tokido Reiko trước mặt cô đây dù sao cũng chỉ là một phần tử của mặt tiêu cực trong cái xã hội mà cô đang sống mà thôi. Cô nàng ấy rõ ràng là may mắn hơn biết bao nhiêu người, cả về ngoại hình lẫn xuất thân. Chỉ tiếc là, cô ta, cùng với gã anh trai đểu cáng kia nữa, trong lúc ngỡ ngàng sau khi nghe Jun từ chối lời tỏ tình sáng nay, đã không chú ý đến cậu nói trước đó của cô: "Em đã yêu từ lâu rồi. Em chỉ đang đợi người ta đồng ý thôi..."

Nếu như đã "yêu từ lâu rồi" và hiện tại vẫn đang "đợi người ta đồng ý", thì hiển nhiên người đó không thể là Sasaki Maru, cậu nam sinh vừa mới tỏ tình cách đây không quá ba ngày. Đơn giản như vậy, Jun đã cố tình gợi ý, vậy mà... cái tôi và sự đố kỵ chắc đã ăn mất não anh em nhà này rồi.

"Thật... tiếc! Ta cứ nghĩ sẽ để cho các ngươi sống vô tư trong một thời gian nữa..."

---

Ngay tại lúc ấy, trên cái nóc nhà sơ sài đang giam giữ Jun, có một đôi cánh đen tuyền thật lớn vừa mới quạt gió hạ xuống. Tuy nhiên, không một ai trông thấy anh ta cả, giống như anh ta đang vô hình vậy...

Phải! Anh ta dường như trở nên vô hình với con người khi anh ta giương đôi cánh đen huyền bí đó ra.

Aoi chẳng nói gì. Gương mặt anh lúc này chỉ như một mặt hồ tĩnh lặng. Cặp mắt kính bản to được gỡ xuống, để lộ đôi đồng tử vừa trong vừa đỏ cùng một hình xăm quái dị nơi khóe mắt.

Hình xăm của kẻ phản bội giống loài!

Với khuôn mặt trắng trẻo không một thoáng biểu cảm, Aoi chỉ lẳng lặng rút một chiếc lông vũ từ đôi cánh của mình thả vào không trung, đoạn giang rộng cánh bay đi mất hút.

Aoi biến mất như chưa từng tồn tại ở nơi đó. Chỉ có chiếc lông vũ, hay nói chính xác hơn là Phúc Huyền Vũ, đang nhẹ nhàng nương theo gió mà rơi xuống. Chẳng biết nó rơi kiểu gì, mà sau một hồi đòng đưa trong không trung, nó lại lướt ngay tới trước mặt Jun mà thả mình chạm đất. Đám người nam thanh nữ tú xung quanh cô thoáng ngạc nhiên một chút, rồi lại lờ đi ngay. Có vẻ như việc hành hạ một cô gái không có khả năng tự vệ đối với bọn họ, vẫn thích thú hơn là xem xét một chiếc lông vũ vừa "vô tình" bay từ ngoài cửa vào. Không ai thèm để ý đến nó, trừ Jun. Cô gái chẳng nói thêm lời nào nữa, chỉ mỉm cười hài lòng.

Reiko vẫn không ngừng tặng cho cô mấy cú đá, lên gối, cùng với mấy vết rạch mới, hỏng hủy đi nhan sắc xinh xắn của búp bê sống trước mặt. Từ nhỏ đến lớn, Jun chưa bao giờ bị người ta khi dễ đến mức này. Bản thân cô cũng không phải là đứa M thích bị người ta hành hạ. Tuy nhiên, cô gái nhỏ vẫn cắn răng chịu đựng, thỉnh thoảng lại lẩm bẩm:

- Đúng là, khó chịu thật. Nào giờ chỉ có anh ấy phải chịu đau như thế này. Thật là thiệt thòi cho anh quá!

- Làm sao khi anh phải gánh chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần mà vẫn có thể nở nụ cười mê hoặc đó chứ?

- Không được, mình phải chịu đựng. Đau đớn! Đây là cảm giác mà anh luôn phải gánh chịu...

- Phải chịu đựng, không được hành động lỗ mãng. Anh ấy chắc sẽ không thích một đứa con gái bạo lực đâu.

- Cũng không thích một đứa thiếu kiên nhẫn... Con trai, dù sao, vẫn thích con gái dễ thương, bánh bèo một chút. Điều này... liệu có đúng với anh không nhỉ?

Càng nghe Jun lẩm bẩm, Reiko càng điên tiết, cho rằng "anh" mà cô đang nói tới là Maru. Thế là cô ả nghiến răng nghiến lợi ra tay tát liên hoàn, miệng quát lớn:

- Mày có câm ngay không con chó! Không có đứa con trai nào thích một đứa xấu xí như mày đâu. Mày có dám tự soi gương xem chính gương mặt của mày lúc này không? Tao rạch nát mặt mày ra. Tao muốn... giết mày luôn!

Bị sỉ nhục càng ngày càng quá đáng. Trong một thoáng, sự phẫn nộ chợt trở thành một con sóng vừa cuộn trào trong lòng Jun. Hình như, đôi mắt xanh biếc của cô vừa sẫm màu đi một chút. Nhưng rồi cô cố nén nó lại. Cô gái nhỏ cắn răng, khép mắt chịu đựng. Nếu chỉ một chút đau đớn này mà cô còn không chịu được, thì sau này làm sao cô có thể vỗ ngực mà đi cạnh anh nữa...

Làm gì cũng được, bị sao cũng được, anh không yêu cô cũng được. Cô không màng. Từ lâu cô đã không màng đến chuyện này rồi. Cô sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi, miễn là cô vẫn có thể tiếp tục được sánh bước với anh...

Tất cả, cũng chỉ vì...

Cô yêu anh...

Tian Sal!
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 68: Hiểu nhầm tai hại
Khi ấy, Hội học sinh trong phòng họp cũng vừa mới dùng bữa xong. Trong lòng Sal không hiểu sao, lại vô thanh vô thức xuất hiện một cơn sóng bồn chồn cứ xô qua xô lại từng hồi khiến chàng trai có chút bứt rứt không yên. Anh bất giác hướng ánh mắt lo lắng ra ngoài cửa. Mặc dù, theo tính toán của mình, anh vẫn thừa biết là Jun chưa phải đối mặt với nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện tại thì có lẽ cô em gái nhỏ ấy đang ở trong tình trạng "không được thoải mái cho lắm".

Ngay lúc ấy, cánh cửa Hội phòng đột nhiên bật mở khiến cho mọi người được một phen giật mình.

- Mochi - sama, Jun - chan mất tích rồi!

Shippo nghiêm trọng ngoác miệng thông báo. Khuôn mặt cậu đỏ bừng, nhễ nhãi mồ hôi, miệng thở hồng hộc. Một ý nghĩ chợt xẹt qua trong đầu những thành viên của Hội học sinh:

"Thằng nhóc này không biết dùng thang máy!"

Lúc này, Shippo mới chợt nhận ra, trong phòng không chỉ có riêng "Mochi - sama" của cậu. Nếu như không phải những người thuộc hoàng tộc Thiên Quốc khá là rộng lượng, thì chẳng biết cái mạng cậu hiện tại đã bị lấy đi bao nhiêu lần rồi. Miệng vừa nhanh nhảu gọi Mochi hai tiếng "sama", sau đó liền thản nhiên gọi công chúa "Jun - chan". Dù có ngốc nghếch tới mức nào đi chăng nữa, Shippo cũng kịp thời nhận ra bản thân vừa đưa chính mình lên ngọn đầu đài. Rõ ràng nhất là khi... tia nhìn bàng bạc lạnh lẽo của Dara đang trực tiếp "chiếu tướng" cậu, khiến chàng trai không rét mà run. Môi cậu mãi mới mấp máy được vài chữ:

- Da... ra - sama...

- Mất tích cái gì? Con bé thỉnh thoảng vẫn hay lẻn đi chơi một chút, chẳng lẽ nhóc muốn quản nó sao?

- Kh... không phải! Dara - sama! - Bản chất tía lia của Shippo bắt đầu hoạt động trở lại - Jun - chan rõ ràng là đã hứa sẽ cùng về với em. Nhưng lúc ra về cậu ấy nói có chút chuyện riêng. Em đành đứng chờ... Mà tới tận bây giờ rồi, em vẫn không thấy cậu ấy đâu cả. Em có thử về nhà cũng không thấy Jun. Trưa nắng thế này, cậu ấy có thể đi đâu được ch...

Shippo đột ngột im bặt. Ánh mắt của Dara vừa lóe lên một tia hàn quang rợn người. Chàng trai cũng chợt nhận ra vừa rồi mình rõ là ngốc nghếch. Không như cậu, Jun đã là một thành viên của Hội học sinh. Trong khi đó, Jun bỗng nhiên vắng mặt, nhưng chẳng một ai tỏ vẻ khẩn trương cả. Huống hồ trong Hội còn có cả Sal, người mang năng lực tiên tri đang dần dần đạt đến cảnh giới không thể xem thường. Còn Dara, Mochi và Jun là ai chứ? Đúng như lời Dara vừa nói lúc nãy...

Họ... đến lượt cậu quản sao?

Shippo khó xử đứng gãi đầu gãi tai. Cậu hướng ánh mắt sang hết người này đến người kia cầu cứu, nhưng rốt cuộc người mở miệng đầu tiên vẫn là Dara:

- Cũng thật đáng lo, dù sao con bé vẫn là con gái. Mochi - kun, nhóc và Shippo đi tìm Jun thử xem. Có lẽ con bé không đi đâu xa đâu. Không chừng nó lại đang lê la ở quán trà sữa nào đó quanh đây thôi...

- Vâng, em đi ngay!

Mochi không dám chậm trễ, nhanh chóng đứng dậy bước ra ngoài.

- Khoan đã, Mochi - kun!

Sal đột ngột lên tiếng. Mochi ngạc nhiên, vừa quay lại thì đã thấy một cuốn sổ tay nhỏ có nút gài bay tới. Chàng trai nhanh như chớp đưa tay chụp gọn.

- Sử dụng cái này!

- Vâng!

Buông một từ ngắn gọn, Mochi liền tức tốc bước ra khỏi Hội phòng. Shippo cũng không dám nán lại, nhanh chóng bám theo ngay sau bóng lưng của chủ nhân.

Kofu và Izu không khỏi có chút khó hiểu. Nếu thật sự đang cần tìm người, vậy thì cuốn sổ kia có tác dụng gì chứ?

Những kẻ thuộc gia tộc Tian, thật sự... bất kể làm điều gì cũng tạo cho người ta cảm giác kì quái!---

Mochi và Shippo vừa chạy đến trước cổng trường, liền trông thấy một bóng người "full đen" đang đứng dựa lưng cạnh gốc cây ngay gần phòng bảo vệ. Không cần nói, Mochi cũng thừa biết người kia là ai rồi. Chàng trai khẩn trương chạy qua đó. Người nọ chỉ lẳng lặng đưa cho anh một mảnh giấy nhỏ. Trên đó, là vị trí của Jun hiện giờ.

- Cám ơn, Aoi!

Chỉ kịp buông gọn một câu, bóng dáng của Mochi và Shippo đã mất hút sau ngã rẽ. Dĩ nhiên, nhóm người tàn nhẫn kia không hề có chút nghĩa lý gì đối với Aoi. Anh thừa sức hạ hết bọn họ chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, đây là công việc của Mochi. Quan trọng nhất là... việc cuối cùng. Aoi không thể thay thế cái tên tóc bạch kim ấy mà làm hộ hắn được.

Đút hai tay vào trong túi quần, Aoi ung dung bước đi trên con đường vắng. Bóng anh như mờ dần, mờ dần... rồi từ từ biến mất, như chưa từng tồn tại. Chẳng một ai trông thấy sự hiện diện của chàng trai bí ẩn ấy trên con đường đó nữa...

---

Hiện giờ, Jun đã bị đám người kia dần cho tả tơi, có ả còn xách điện thoại quay phim lại nữa chứ. Tuy nhiên, cô vẫn không hé răng kêu đau lấy nửa lời. Ngay cả mở mắt một cái, cô cũng không dám làm. Cô biết, màu mắt của cô hiện tại đã rất đậm rồi...

Màu của sự tức giận.

Chỉ sợ, cô chỉ sợ, khi không kiềm chế được mình nữa, cô sẽ... giết hết bọn chúng.

Mà một khi cô lỡ ra tay giết người, cô sẽ bị Cha triệu hồi về ngay tức khắc. Một điều không cần bàn cãi, cô chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nhất định. Anh Dara mặc dù sẽ ra tay giúp cô, nhưng mà... khả năng cao là cô sẽ không được phép đến Nhân Giới nữa. Tệ hại hơn, việc đó đồng nghĩa với việc... cô sẽ không được ở bên cạnh Sal, ít nhất là tới khi anh ấy trở lại Thiên Giới. Đối với cô, chẳng thà chịu nhịn nhục một chút như thế này, còn hơn là phải xa Sal. Cảm giác đó là thứ cảm giác khó chịu nhất trên đời.

Nó bứt rứt, hụt hẫng, trống rỗng...

Đúng là không thể nào chịu được.

Bởi vậy, chẳng thà là cố chịu cái cảm giác hiện giờ...

Phải chịu đựng...

Cô... phải chịu đựng đến lúc cuối cùng, cho đến khi hắn tới. Bởi vì hắn, một khi ra tay, vẫn sẽ không giết người. Hiện tại, kẻ thực sự đang rơi vào nguy hiểm, không phải Jun, mà chính là những kẻ nông cạn trước mặt cô đây!

- Con chó này lì thế nhỉ? Nhất định không chịu mở miệng la luôn à? Mày định thi gan với tao sao? Nào, la lên đi chứ, con chó! Bình thường mày kiêu lắm mà, có chịu nhịn ai bao giờ đâu? Ở đây đâu có fan của mày, cần gì phải giả bộ kiên cường hả?

Reiko vừa quát vừa thẳng tay tát vào mặt Jun thêm mấy cái. Trông dáng vẻ giận dữ của cô ả hiện tại cực kỳ kinh khủng. Khó có ai có thể tưởng tượng ra được một tiểu thư Reiko xinh đẹp hiền lành thường ngày lại có thể có những lời lẽ và kiểu hành xử man rợ này. Gương mặt Jun bây giờ cũng không khá khẩm gì hơn. Những đường rạch chằng chịt liên tục khắc sâu vào da thịt, làm cho nhan sắc của cô trở nên thật tệ hại. Máu đỏ từng giọt lăn xuống cằm cô gái, khiến cho không ít mấy ả nữ sinh xung quanh cảm thấy rùng mình kinh hãi. Nhưng còn lâu bọn họ mới dám ngăn mở miệng ngăn cản Tokido tiểu thư. Hơn nữa, mục đích của họ khi bắt cóc Jun tới đây, chẳng phải là để nhìn thấy cảnh này hay sao?

- Run cái gì? Nó đáng bị như vậy mà!

Một nữ sinh thúc thúc khuỷu tay vào cô bạn bên cạnh. Otae đứng gần đó, chợt hếch mặt về phía Jun, nhíu mày thắc mắc:

- Nè, có cái này, mãi mà tui vẫn không hiểu? Mấy bà là fan của Dara - senpai, sao lại muốn xử nó chứ?

- Còn phải hỏi, điều này quá đơn giản mà bà không hiểu sao? Dĩ nhiên là vì nó luôn tìm cách quyến rũ "bạch hoàng tử" của tụi này rồi! - Một nữ sinh mau mắn trả lời, trong giọng nói không giấu được vẻ ganh ghét.

Otae bắt đầu hiểu ra nguyên nhân của vụ việc, càng tròn mắt ngạc nhiên:

- Mấy bà nội này, đừng có nói là... mấy bà thần tượng Dara - senpai mà lại chẳng thèm tìm kiếm thông tin gì về gia cảnh của anh ta nhé!

- Làm sao mà tìm hiểu được chứ? Chẳng phải là gia cảnh của nhà Tian hiện đang là một trong những vấn đề bí ẩn nhất của trường ta sao? Trước đó đã có không ít người đi tìm hiểu, nhưng đều phải chịu bó tay rồi đó thôi. Dù sao thì anh ấy có thể vào đây học, thì chắc chắn không phải là loại tầm thường rồi...

Ả nữ sinh tuôn cho một tràng, khiến Otae càng trợn mắt sửng sốt, chỉ thẳng tay về phía Jun:

- Nhưng ít nhất... mấy bà phải biết được... nó là em gái của Dara - senpai chứ!
 

SuShii

Tác giả
Tham gia
18/4/19
Bài viết
174
Điểm cảm xúc
61
Điểm
28
Chương 69: Giới hạn bị phá vỡ
Cái gì? - Mấy nữ sinh cùng ngoác miệng - Em... em gái? Bà... bà... không đùa chứ? Nó... rõ ràng nó...

Miệng thì lắp ba lắp bắp cố phủ nhận, nhưng thực sự thì mấy ả không biết nên phủ nhận như thế nào. Phải rồi, Jun luôn tỏ ra thân mật quá mức với Dara. Anh ta lại chẳng bao giờ phản đối, ngược lại còn dùng những ánh mắt, cử chỉ dịu dàng để đáp lại. Thái độ đó, anh ta không hề thể hiện trước mặt bất cứ một đứa con gái nào khác, trừ Jun. Khi ấy, mấy ả này cứ khăng khăng khẳng định rằng Jun là người yêu của Dara mà không thèm truy cứu gì thêm. Giờ nghĩ lại, nếu tất cả những hành động đó là phản ứng của một người anh trai đối với em gái mình, thì thật sự cũng không có gì để gọi là quá đáng.

- Vậy... vậy chẳng lẽ... chúng ta đang hại chính em gái của Dara - kun sao? - Mấy nữ sinh bắt đầu lấm lét đưa cặp mắt bối rối sang nhìn nhau.

- Sợ cái gì?

Reiko chợt quát lên. Hiển nhiên là cô đã nghe được vụ lùm xùm ở chỗ mấy nữ sinh kia.

- Mấy người còn lo lắng sao? Bộ mấy người quên rằng quyền lực của nhà Tokido lớn như thế nào à? Cho dù bổn tiểu thư đây ngay lập tức giết nó trên mảnh đất này, thì thần không biết, quỷ không hay. Đây là đâu? Là đất của nhà Tokido đó, ngôi nhà bỏ hoang này cũng là do nhà Tokido siết của mấy con nợ mà ra. Do đó, hiện tại, ngoài chúng ta ra, còn ai tự nhiên dám xâm phạm vào đây? Hả? Mấy người không tin tưởng, hay là đang có ý định phản tôi?

Mấy ả nữ sinh nghe vậy thì cả kinh, liền tìm cách tự trấn tĩnh bản thân lại. Dù gì thì thân cũng đã theo lao, có muốn lùi cũng không được, chỉ còn cách là phải theo lao thôi. Chuyện này nếu sơ ý mà để lộ ra ngoài, không cần nói nhiều, chắc chắn sẽ bị rơi vào thảm cảnh của con nhỏ tóc xanh kia hiện giờ.

Quả là không thể phủ nhận quyền lực của nhà Tokido. Nếu có ai cố ý phản bội, gia tộc này vẫn sẽ trụ vững, chỉ có bản thân kẻ phản bội là phải trả giá. Mà cái giá phải trả lại quá đắt, có khi mất mạng cũng không chừng. Cái mạng, ai cũng chỉ có một, vậy nên chẳng ai dám dại dột mà mạo hiểm để trở thành cái gai trong mắt những thành viên nhà Tokido. Theo lẽ đó, hiện tại có cho vàng hay kim cương đá quý gì thì mấy ả nữ sinh kia cũng chẳng dám hó hé nửa lời. Dù họ có chút bộp chộp thật, nhưng cũng không đến nỗi bị xếp vào loại não không có nếp nhăn.

Arata đợi cho Reiko kết thúc đợt "trút giận" thứ n, mới chợt mỉm cười rồi ung dung bước lên vài bước:

- Có vẻ như con nhỏ này chẳng chịu hé răng kêu la lấy nửa lời nếu em cứ tiếp tục hành hạ nó kiểu đó đâu, Reiko. Mà thỉnh thoảng mới có một món đồ chơi thú vị như vậy, mấy đứa sao có thể giành lấy chơi một mình được chứ?

Reiko hài lòng quan sát gương mặt xinh xắn đã bị cô nhẫn tâm rạch nát, đoạn nhếch môi cười khẩy rồi né sang một bên:

- Onii - chan, em không biết là anh có sở thích chơi đùa với con búp bê bị hư này đấy!

- Có sao đâu nào? Trông nó xấu thật, tuy nhiên, phần thân trông vẫn khá "ngon" mà. Hơn nữa, anh đã hứa là sẽ khiến cho em nó phải van xin anh. Em nó vẫn đang chống mắt trông chờ xem anh sẽ làm như thế nào đấy. Lời hứa của một người thừa kế gia sản tập đoàn Tokido, sao có thể dễ dàng nuốt chửng chứ?

Vừa nói, Arata vừa cười gian tà, tiến lại gần Jun hơn. Hắn ta dĩ nhiên không hề để ý tới vẻ mặt mỉa mai của cô em gái.

"Người kế thừa gia sản tập đoàn Tokido ư? Xin lỗi nhá, dù anh là con trai trưởng, nhưng nếu anh bất tài hơn tôi thì cha vẫn sẽ không ngần ngại mà giao tập đoàn cho Reiko này đâu!"

Nếu Dara có mặt ở đây và đọc được những dòng suy nghĩ của cô nàng tiểu thư danh giá ấy, hẳn anh cũng sẽ không tránh khỏi bất ngờ. Cùng là anh em với nhau, nhưng có vẻ như những thứ vật chất ngoài thân có sức mạnh quá lớn, thậm chí có khả năng chia rẽ cả những người thân trong gia đình. Quan hệ của con người Nhân Giới, xem ra phức tạp hơn anh nghĩ nhiều.

- Chậc chậc... thật là... đã để cho em đợi lâu như thế. Nhưng mà đừng có lo, anh đây lấy danh dự quý tử nhà Tokido, hứa sẽ bù đắp cho em chu đáo, bé cưng "xinh xắn" à?

Arata cố ý kéo dài từ "xinh xắn" ra, đoạn ha hả cười chế giễu cô gái. Nhưng về phần Jun, ngay cả một phản ứng nhỏ cũng không có. Cô đơn giản vẫn chỉ là buông thõng người như thế, giống như một con rối bị người ta trói chân trói tay mà mặc sức điều khiển.

Ngay lập tức, cô liền "được ưu ái" tặng ngay cho một gáo nước vào mặt. Ác độc hơn, thứ nước ấy được pha với không ít muối, tàn nhẫn ngấm vào da thịt mỏng manh của Jun, rồi hung hăng cuốn đi những vết máu đỏ trên mặt cô. Có vẻ như gáo nước vừa rồi đã thu được chút thỏa mãn cho mấy ả nữ sinh quanh đó. Thân hình nhỏ nhắn của Jun cơ hồ vừa run lên một cái. Reiko cười khẩy vứt cái gáo qua một bên:

- Em giúp anh làm sạch cái mặt của nó rồi đó. Chúc anh vui vẻ nhé onii - chan.

Arata hình như không quan tâm lắm đến lời chúc của cô em gái. Ánh mắt hắn lúc này, nhất nhất đang dán chặt vào phần da thịt trắng nõn nhấp nhô sau lớp áo đồng phục ướt sũng. Từng đường cong tuyệt mỹ của Jun vừa ẩn vừa hiện, khiến cho hắn không tự chủ mà nuốt nước bọt một cái. Xô nước kia vốn ban đầu chỉ có tác dụng làm Jun thanh tỉnh, không nghĩ được là lại có tác dụng phác thảo đường cong tốt như thế này. Dáng người của Jun, phải công nhận là quá chuẩn, khiến mấy ả xung quanh, bao gồm cả Reiko, không khỏi có chút ganh ghét, đố kỵ.

Arata vốn đã có ý tứ với cô gái này từ ngay hôm nhập học cơ, tiếc là ả bồ của hắn khi ấy vẫn còn bám dính lấy hắn, chung quy thì hắn mới tìm được lí do "đá" ả chiều hôm trước. Hắn vốn định gạ gẫm Jun từ từ thôi. Đầu tiên là giăng lưới tình, gieo ảo tưởng cho cô gái về một mối tình lãng mạn như trong phim Hàn Quốc, rồi sau đó sẽ tìm cách cho cô nếm chút mùi đời... như hắn đã từng làm với các cô gái trước đó.

Cái vẻ ngây thơ tinh khiết của Jun, thật là chỉ khiến cho hắn muốn vấy bẩn mà thôi. Con gái, nhất là loại con gái nhà giàu, thường thích tỏ ra thanh thanh cao cao. Thực chất tất cả cũng vẫn chỉ là con người, chẳng phải thần thánh gì, chắc chắn vẫn phải lộ vẻ luyến tình trong việc ân ái. Hắn là hắn có sở thích lột mặt nạ nữ nhân theo cách thức như thế, thật là thống khoái không gì bằng.

Tính là tính như thế, nhưng hắn thật chẳng nghĩ bản thân sẽ "lột mặt nạ" của Jun trong cái tình cảnh này. Tuy nhiên, cũng không phải là không có chút thích thú, ngược lại là đằng khác. Tình cảnh này, vừa lạ lại vừa kích thích, khiến cho cái nét phóng đãng càng ngày càng trở nên đậm nét sau nụ cười đen tối của hắn. Arata từng bước tiến lại gần Jun, giọng nói cơ hồ khó có thể giấu được mục đích xấu:

- Sao vậy, bé cưng, giận anh rồi à? Đừng nóng nha. Anh là anh có kinh nghiệm lâu rồi, chắc chắn không làm đau bé đâu. Dù gì thì cũng là do bé thách thức anh trước mà, có phải không?

Vừa nói, Arata vừa đưa tay lên nhẹ nhàng vuốt ve đôi gò má của Jun.

- Cút ra...

Một thanh âm trầm trầm chợt len qua khóe miệng của Jun mà thoát ra ngoài.

- Gì cơ?

Arata cười cười, miết nhẹ mấy ngón tay xuống chiếc cổ thiên nga trắng ngần, hướng tới đôi gò bồng đảo chuẩn xác tiến tới.

- Ta nói là cút ra!

Bất ngờ Jun gằn giọng rồi quay phắt sang cắn mạnh vào tay Arata.
 
Top