Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Hôn Trộm 55 Lần - Diệp Phi Dạ

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 542: Yêu em 13 năm (12)
“Cậu muốn làm Gia Mộc người đã từng cứu mạng cậu thất vọng sao? Mấy năm nay Gia Mộc đối tốt với cậu như vậy, cậu đều quên rồi sao? Cậu rốt cuộc có lượng tâm hay không!” Lục Cẩn Niên vốn vẫn duy trì bình thản trầm mặc im lặng, không đợi Hàn Như Sơ nói hết lời, liền bỗng dưng mở miệng tiếp lời của bà ta, sau đó tạm dừng một chút, mang theo vài phần khinh trào hỏi: “Hàn phu nhân, ngài kế tiếp muốn nói chính là những lời này đi?”

Chính mình còn chưa kịp nói ra khỏi miệng, đã bị người nói hết tất cả ra khỏi miệng...... Hàn Như Sở ở đầu điện thoại bên kia, lập tức liền trầm mặc lại.

Lục Cẩn Niên lúc này đây, thật ra không có bảo trì trầm mặc cùng Hàn Như Sơ, ngược lại tiếp tục mở miệng, âm thanh rõ ràng bình thản, nhưng là bên trong lại ẩn chứa một cỗ tác dụng bức người: “Tôi có thể nói rõ ràng với Hứa Gia Mộc, tôi làm việc này không thẹn với lương tâm! Còn bà thì sao? Hàn phu nhân, bà có thể giống như tôi, thản nhiên mở miệng nói với Hứa Gia Mộc, bà làm mẹ không thẹn với lương tâm sao?”

“Chê cười, cậu đoạt những gì thuộc về Gia Mộc, cậu lại ở trong này theo tôi giảng không thẹn với lương tâm, cậu chớ quên, cậu chính là một người không nên sinh ra trên thế giới này con tư sinh, mẹ của cậu chính là một tiểu tam không thể ra ngoài ánh sáng, tôi chính là người sinh ra Gia Mộc, tôi tự vấn lương tâm làm sao có thể có thẹn với con trai mình?” Cho dù bản thân khổ tâm kinh doanh tập đoàn Hứa thị gần ba mươi năm một khi bị Lục Cẩn Niên cướp đi, Hàn Như Sơ nói chuyện mười phần lo lắng như cũ, trong giọng nói xen lẫn khinh miệt mẹ của Lục Cẩn Niên, “Tôi nói cho cậu, cho dù là tập đoàn Hứa thị trở thành của cậu, cậu vẫn không sửa được thân phận con tư sinh của mình, cậu cũng không sửa được chuyện mẹ người chính là một người phụ nữ chưa chồng mà chửa!”

Mặt Lục Cẩn Niên thoáng hiện một tia sát khí, lực đạo anh nắm di động trở nên lớn một chút: “Phải, đúng vậy, mẹ tôi là một người phụ nữ chưa chồng mà có con, xác thực mẹ tôi là một tiểu tam, sinh tôi, nhưng mẹ tôi đã bị trừng phạt, tôi cũng bị trừng phạt, nhưng mà, cho dù là mẹ của có thế nào, thì ở trong lòng con trai là tôi đây, bà ấy vẫn là người mẹ tốt như cũ, một người mẹ vĩ đại, tổng còn hơn bà là một hung thủ giết người!”

Hàn Như Sơ ở đầu điệnu thoại bên kia, khí thế rõ ràng mỏng manh một ít: “Lời này của cậu là có ý tứ gì?”

Lục Cẩn Niên căn bản là không có ý tứ muốn trả lời Hàn Như Sơ, chính là hỏi một đằng trả lời một lẻo nói: “Bà nói, nếu Gia Mộc biết, hai tay mẹ của cậu ta dính đầy máu tươi, ngay cả một cái thai nhi hai tháng cũng không buông tha, bà cảm thấy cậu ta sẽ dùng ánh mắt như thế nào nhìn người mẹ này?”

Hàn Như Sơ vô cùng thông minh, từ lúc Lục Cẩn Niên nói ra câu đầu tiên, cũng đã ẩn ẩn đoán đến cái gì, bây giờ nghe thấy lời chất vấn của Lục Cẩn Niên, trong nháy mắt bà ta sáng tỏ hết thảy: “Nguyên lai cậu đã biết tất cả.”

“Đúng, tôi đương nhiên biết tất cả, thai tử trong bụng Kiều An Hảo, là do bà ban tặng, tổ yến, thuốc ngủ, Hàn phu nhân chuẩn bị cũng thật đủ tỉ mỉ , chỉ tiếc, cẩn thận mấy cũng có sai sót, vẫn là lộ ra sơ hở.”

“Cậu chừng nào thì biết đến?” Hàn Như Sơ hỏi.

Lục Cẩn Niên không có hé răng.

Sau một lúc lâu, Hàn Như Sơ giống như là đã suy nghĩ, lại mở miệng nói: “Cho nên, công trình tôi đầu tư mười mấy triệu, sở dĩ cuối cùng bị hỏng, cũng là cậu thiết kế ở sau lưng? Thị trường chứng khoán tập đoàn Hứa thị xuống dốc

cũng là do cậu ở sau lưng trợ giúp? Mục đích của cậu, là vì thôn tính tập đoàn Hứa thị, khiến cho tôi và Hứa Vạn Lý hai bàn tay trắng! Đúng hay không?”
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 543: Yêu em 13 năm (13)
Lục Cẩn Niên thật ra không có ý tứ chút ý tứ che lấp, thản nhiên mở miệng thừa nhận: “Đúng vậy.”

“Cậu đến tột cùng muốn như thế nào mới bằng lòng bỏ qua? Sự tình là do một mình tôi làm, cậu có thể nhằm vào một mình tôi......”

Anh đã có bằng chứng xác thực, chứng minh được hung thủ, căn bản không cần tiếp tục dây dưa vô nghĩa với bà ta như vậy...... Lục Cẩn Niên căn bản không đợi Hàn Như Sơ nói ra lời tiếp theo, liền mở miệng đạm mạc cao ngạo, nói: “Hàn phu nhân, nếu bà gọi điện thoại cho tôi là vì muốn tôi thả cho bà một con đường sống, như vậy tôi nói cho bà...... Nghĩ đều đừng nghĩ!”

Lục Cẩn Niên nói xong, liền tắt điện thoại, vẻ mặt âm trầm tiêu sái đến trước bàn làm việc, bấm nội tuyến điện thoại, trợ lý rất nhanh gõ cửa tiến vào, Lục Cẩn Niên trực đưa điện thoại di động cho trợ lý: “Đi lấy đoạn ghi âm bên trong điện thoại copy vào máy ghi âm, đêm nay tôi muốn dùng.”

-

Hứa gia.

Hàn Như Sơ nghe được âm thanh tắt máy “Đô đô đô” từ trong điện thoại truyền tới, liên tục lên vài tiếng, sau đó liền hung hăng mạnh mẽ quang điện thoại xuống đất.

Bởi vì phẫn nộ cùng không cam lòng, sắc mặt Hàn Như Sơ phá lệ khó coi, ngực phập phồng không ngừng.

“Phu nhân, ngài đừng tức giận như vậy......” Quản gia của Hứa gia vừa mới ra lên tiếng khuyên một câu, liền nhìn thấy Hàn Như Sơ đang đứng ở gần cửa sổ, thân thể lay động hai cái, quản gia vội vàng tiến lên nâng Hàn Như Sơ, mang bà ta đến ngồi ở trên ghế sa lon: “Phu nhân, ngài có khỏe không?”

Bàn tay Hàn Như Sơ nắm thành quả đấm, đáy mắt giống như có hỏa diễm, hôi hổi thiêu đốt, một lát sau, bà mới thấp giọng thì thào nói: “Hắn biết việc này, hắn biết đứa nhỏ của Kiều Kiều, là chúng ta hại chết .”

Đáy mắt Hàn Như Sơ thoáng hiện vẻ kinh hoảng: “Nếu để Gia Mộc đã biết, Gia Mộc khẳng định sẽ trách ta......”

Nói tới đây, Hàn Như Sơ đột nhiên dừng lại, giống như bà vừa nhớ tới cái gì đó, chỉ vào một chiếc điện thoại ở bên cạnh, nói: “Mau, ngươi mau gọi điện thoại cho Gia Mộc, nói tôi......”

Sau đó Hàn Như Sơ liền tiến đến bên tai quản gia nói nhỏ.

Quản gia vừa nghe, vừa thấp giọng đáp lời: “Vâng, thưa phu nhân.”

Sau đó đợi Hàn Như Sơ nói xong, liền lập tức đi đên bên cạnh chiếc điện thoại, gọi cho Hứa Gia Mộc, đợi gọi điện được cho Hứa Gia Mộc, vẻ mặt liền kinh hoảng sốt ruột mở miệng nói: “Tiểu thiếu gia, không tốt , phu nhân bị tức giận ngất đi rồi...... Không phải bởi vì chuyện của Hứa thị, là người anh trai kia của tiểu thiếu gia gọi điện thoại cho phu nhân, nói cho phu nhân biết công trình mà phu nhân đầu tư mười mấy triệu lúc trước đều là lừa đảo, còn có cổ phần tập đoàn Hứa thị cũng là do hắn khống chế giảm xuống , hắn là bởi vì lúc trước lão gia và phu nhân đối xử với mẹ hắn không tốt, cho nên mới muốn cho bọn họ nếm thử hương vị này, cụ thể nói như thế nào, tôi cũng không rõ ràng lắm...... Tóm lại, tiểu thiếu gia, ngài về xem phu nhân trước đi......”

Đợi đến khi quản gia tắt điện thoại, Hàn Như Sơ liền mở miệng hỏi: “Thế nào?”

“Tiểu thiếu gia nghe xong rất phẫn nộ, cậu ấy nói sẽ lập tức trở về, phu nhân, ta gọi cho bác sĩ riêng đến đây? Ngài lên lầu nghỉ ngơi trước, mặt để cho tiểu thiếu gia nhìn thấy.”

Hàn Như Sơ nhẹ nhàng gật đầu một cái, từ trên ghế salon đứng lên, ở quản gia đỡ, lên lầu.

Vừa lên lầu, quản gia vừa nói: “Phu nhân, may mà ngài phản ứng nhanh, nghĩ ra như vậy, tiểu thiếu gia là con của ngài, mẫu tử tình thâm, nghe được ngài bị tiểu tạp chủng kia khiến cho tức giận đến ngất đi, khẳng định không có tâm tư đi nghe lời nói của tiểu tạp chủng kia.”
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 544: Yêu em 13 năm (14)
Hứa Gia Mộc dừng xe ở cửa truyền thông Hoàn Ảnh, đi vào đại sảnh, nhân viên lễ tân mới tới không biết anh ta, lễ phép ngăn anh ta lại, hỏi anh ta muốn tìm ai?

Hứa Gia Mộc đang chuẩn bị nói tên của “Lục Cẩn Niên”, di động bên trong liền vang lên, anh ra dấu nói nhân viên lễ tân chờ, sau đó bước đi đến một bên nghe.

Nghe những lời nói của quản gia, vẻ mặt Hứa Gia Mộc dần dần trở nên phẫn nộ, đến cuối cùng, anh ta không hề nghĩ ngợi tắt điện thoại, không để ý đến sự ngăn trở của nhân viên lễ tân, liền nộ khí đằng đằng đi về phía thang máy, thẳng ấn mở cửa thang máy, lên lầu, thẳng đến tầng cao nhất.

Cửa thang máy mở ra, Hứa Gia Mộc thẳng tắp đi về phía văn phòng của Lục Cẩn Niên, trên đường có đi qua bộ thư ký của Lục Cẩn Niên, có một lão bí thư biết Hứa Gia Mộc, vội vàng đứng lên lễ phép lên tiếng tiếp đón: “Hứa tiên sinh, ngài tìm Lục tổng sao?”

Hứa Gia Mộc không có để ý đến lời tiếp đón của lão thư ký, mang theo vài phần phẫn hận tiêu sái đi đến trước phòng làm việc của Lục Cẩn Niên, nâng tay lên, dùng sức đẩy cửa ra, liền xông vào.

Lục Cẩn Niên đang ngồi ở trước bàn làm việc, nghe điện thoại, nghe được tiếng vang, nâng đầu một chút, thấy vẻ mặt giận dữ của Hứa Gia Mộc, liền nói một câu vào điện thoại “Thật có lỗi”, rồi để điện thoại xuống, đứng lên, vòng qua bàn làm việc, đi tới cửa, đóng cửa văn phòng bị Hứa Gia Mộc đẩy ra lại..

“Lục Cẩn Niên, anh đóng cửa làm cái gì? Là sợ nhân viện bên ngoài nghe thấy chuyện làm ghê tởm cửa anh sao?” Hứa Gia Mộc cũng chưa chờ Lục Cẩn Niên đóng xong cửa, liền nổi trận lôi đình tiến lên, một phen kéo cổ áo Lục Cẩn Niên, đáy mắt lóe ra hung ác thô bạo, biểu tình gần như dữ tợn mở miệng nói: “Lục Cẩn Niên, anh đi a, đầu tiên là dụ mẹ tôi đầu tư toàn bộ hơn mười triệu vào bên trong, sau đó liền mượn cơ hội hạ thấp cổ phần tập đoàn Hứa thị, rồi tự mình thu mua vào! Thật không có nhìn ra được, trong bụng anh lại chứa nhiều chiêu như vậy, giấu đủ thâm a, mệt tôi nhiều năm như vậy, vẫn coi anh trở thành anh trai, cuối cùng anh lại đối với tôi như vậy, có phải hay không? Tôi nói cho anh biết, lúc trước mẹ anh làm một tiểu tam ti tiện, không phải mẹ tôi......”

Một câu cuối cùng của Hứa Gia Mộc, khiến cho mặt Lục Cẩn Niên nháy mắt trở nên lạnh xuống dưới, đáy mắt anh nhiễm một tầng băng hàn tức giận, nhẹ giọng hỏi một câu: “Nói đủ sao?”

Cùng câu nói đĩnh đạc của mình, Lục Cẩn Niên nâng tay lên, một phen đẩy ra tay của Hứa Gia Mộc đang nắm cổ áo mình, giọng điệu nặng nề mở miệng nói: “Ở thời gian làm việc, tôi không nghĩ cùng cậu nói về chuyện riêng...... Cho dù là có thể đàm luận, tôi cũng sẽ không đàm luận với người hiện

tại không có lý trí, cho nên, nếu nói đủ, hiện tại liền rời đi cho tôi, tôi sẽ coi như vừa rồi cậu chưa nói cái gì!”

“Lục Cẩn Niên, anh ở khắp nơi tự cao tự đại trước mặt tôi, anh có tư cách gì mà tự cao tự đại trước mặt của tôi......”

Hứa Gia Mộc còn chưa nói xong, Lục Cẩn Niên liền mạnh ở ra cửa văn phòng ở trước mặt, chỉ ra ngoài cửa: “Tôi lặp lại lần nữa, thời gian làm việc công tôi không xử lý việc riêng, cho cậu hai lựa chọn, hoặc là tự mình đi, hoặc là tôi gọi bảo vệ đưa cậu đi!”
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 545: Yêu em 13 năm (15)
Lúc Lục Cẩn Niên nói xong chữ cuối cùng, liếc mắt nhìn ra ngoài cửa văn phòng một cái, sau đó liền nhìn thấy Kiều An Hảo đứng ở cửa sắc mặt tái nhợt, cánh môi anh giật giật, ánh mắt liền dừng ở trên người của cô không có chuyển.

“Lục Cẩn Niên, anh tốt nhất nên cầu nguyện mẹ tôi không có việc gì, nếu ta mẹ có việc, tôi chắc chắn không để yên cho anh!” Hứa Gia Mộc nghiến răng nghiến lợi nói xong câu đó, liền dị thường tức giận xoay người, đi về phía bên ngoài cửa văn phòng.

Lúc Hứa Gia Mộc đi qua trước mặt Kiều An Hảo, đáy lòng cô xuất hiện một chút hoảng hốt, rõ ràng chuyện này là Lục Cẩn Niên làm, nhưng mà cô lại cảm thấy giống như bản thân mới là người có lỗi Hứa Gia Mộc, nhỏ giọng mở miệng hô một tiếng: “Anh Gia Mộc.”

Hứa Gia Mộc nghe thấy âm thanh của Kiều An Hảo, bước chân hơi hơi dừng một chút, cũng không dừng lại, nhìn thoáng qua cô.

Kiều An Hảo theo bản năng xoay người, đuổi theo Hứa Gia Mộc, bắt lấy tay áo của anh ta: “Anh Gia Mộc, anh đừng tức giận......”

Hứa Gia Mộc dừng lại bước chân, hai cánh môi mím chặt, trên mặt vẫn lộ ra một tầng lửa giận như cũ, anh ta muốn nói với Kiều An Hảo cái gì đó, nhưng mà lúc này anh ta căn bản không có tâm tình nói gì đó, cuối cùng chỉ hơi hơi gật đầu một cái, sau đó đã dùng sức kéo tay áo mình từu trong tay Kiều An Hảo ra, mại bước chân, không quay đầu lại đi về phía thang máy, rời đi.

Lục Cẩn Niên nhìn một màn trước mặt, cảm thấy có chút chói mắt, anh cúi đầu theo bản năng, nâng tay lên, sửa sang lại quần áo của mình vừa bởi vì Hứa Gia Mộc mà có chút loạn, thẳng đến nghe thấy tiếng vang từ thang máy

truyền tới, mới ngẩng đầu, lên tiếng nói với Kiều An Hảo đang đứng ở cách đó không xa: “Vào đi.”

Kiều An Hảo đứng ở tại chỗ đó một lúc lâu, mới xoay người, không rên một tiếng tiêu sái vào văn phòng Lục Cẩn Niên.

Lục Cẩn Niên đóng cửa, chỉ vào sô pha một chút, ý bảo Kiều An Hảo tùy tiện ngồi, sau đó lại hỏi: “Muốn uống cái gì không?”

Kiều An Hảo lắc lắc đầu, ngồi ở trên ghế sa lon.

Lục Cẩn Niên đi đến trước bàn làm việc, một tay cầm điện thoại, thấp giọng phân phó vào bên trong một câu: “Một ly cà phê, một ly trà sữa.”

Lục Cẩn Niên tắt điện thoại, nhìn thoáng qua Kiều An Hảo đang ngồi im lặng ở trên ghế sa lon, chậm rãi đạp bước chân, đi tới trước mặt cô, ngồi xuống.

Kiều An Hảo ngẩng đầu, nhìn ánh mắt Lục Cẩn Niên, hỏi: “Bác Hứa đầu tư vào công trình kia hơn mười triệu, đến cuối cùng sở dĩ đối phương hủy hợp tác, là anh làm ?”

Lục Cẩn Niên không có mở miệng nói chuyện, trong phòng làm việc có vẻ có chút im lặng.

Đại khái qua khoảng ba phút, truyền đến một tiếng đập cửa, Lục Cẩn Niên thanh thanh cổ họng, mở miệng nói: “Mời vào.”

Cửa bị đẩy ra, vào là thư ký của Lục Cẩn Niên, bưng một cái khay, đi đến trước ghế sa lon, đặt cà phê cùng sữa ở trên bàn, liền vô thanh vô tức lui đi ra ngoài.

Lục Cẩn Niên đặt sữa ở trước mặt của Kiều An Hảo, rốt cục cũng mở miệng trả lời vấn đề của Kiều An Hảo: “Là tôi làm .”

Lục Cẩn Niên trả lời khẳng định chắc chắn, không có chút chần chờ, ngón tay Kiều An Hảo run run một chút, nhìn chằm chằm ánh mắt của Lục Cẩn Niên hơi chớp mắt một chút, tiếp tục mở miệng hỏi: “Thị trường chứng khoán của tập đoàn Hứa thị, sở dĩ trượt giá lợi hại như vậy, cũng là do anh thao túng ở sau lưng?”

Lục Cẩn Niên vẫn không có cãi lại, lần này trả lời muốn so với lần trước lưu loát hơn rất nhiều: “Đúng vậy.”

“Sau đó, ở lúc thị trường chứng khoán của tập đoàn Hứa thị trượt giá, anh thu mua lượng lớn cổ phần tập đoàn, mục đích vì muốn cướp lấy Hứa thị?” Lần này tốc độ hỏi của Kiều An Hảo phá lệ chậm, cơ hồ nhả từng chữ từng chữ ra bên ngoài, thậm chí lúc cô hỏi xong những lời này, cô cảm giác được tim mình như ngừng đập, chỉ biết tập trung tinh thần theo dõi ánh mắt ánh mắt anh.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 546: Yêu em 13 năm (16)
Lần này Lục Cẩn Niên chỉ mở miệng nói một chữ, không có gì chần chờ hay do dự, đơn giản rõ ràng một chữ: “Đúng.”

Thật ra Kiều An Hảo rất hy vọng, mỗi vấn đề mà mình hỏi, sẽ đổi lấy phủ định của Lục Cẩn Niên, chỉ cần anh phủ định, chẳng sợ cô vừa mới đứng ở ngoài cửa chính tai nghe thấy được những lời nói của Hứa Gia Mộc, cô đều lựa chọn tin tưởng anh vô điều kiện, chỉ cần anh phủ định, cho dù tất cả các trang báo đều đưa tin anh thu mua cổ phần tập đoàn Hứa thị, cô cũng có thể giả ngu không biết, nhưng mà, cố tình không như mong muốn, cô hỏi ba vấn đề, ba vấn đề anh đều khẳng định với cô, thậm chí vẻ mặt anh thực bình tĩnh, bình tĩnh giống như việc này, anh làm theo luân lý thường tình.

Cô biết có người ở sau lưng nhằm vào tập đoàn Hứa thị, nhưng mà cô có nghĩ cũng không có nghĩ đó là Lục Cẩn Niên.

Cô không hiểu nhiều lắm chuyện của anh, chỉ biết là con riêng của Hứa gia, nhưng mà lại ở trong Hứa gia, đi theo mẹ của mình lớn lên , dường như Hứa Vạn Lý và Hàn Như Sơ không thích anh lắm, tuy rằng anh là đứa nhỏ của Hứa gia, nhưng là lại không biết nói bởi vì chuyện gì, không thể tiếp quản tập đoàn Hứa thị, anh và Hứa Gia Mộc quan hệ vẫn rất tốt, công ty của chính mình phát triển cũng rất tốt, anh vì sao đột nhiên không có dấu hiệu đoạt tài sản với Hứa Gia Mộc a......

Cô còn nhớ rõ, khi mình gặp chuyện không may vào một đêm kia ở tập đoàn Hứa thị, còn nhắc qua với anh, lúc đó anh lạnh nhạt thong dong như vậy, thậm chí lúc cô nói anh nên quan tâm Hứa Gia Mộc một chút, anh còn không có chần chờ mở miệng nói “Tốt”.

Trong khoảnh khắc này Kiều An Hảo cảm thấy bản thân không hiểu việc làm trước mắt của Lục Cẩn Niên, cô liền mở miệng thì thào theo bản năng, hỏi một câu: “Vì sao? Vì sao anh muốn làm như vậy?”

Trong văn phòng im lặng hồi lâu, Lục Cẩn Niên quan sát vẻ mặt chết lặng của Kiều An Hảo, anh có chút không rõ rốt cuộc trong lòng cô đang suy nghĩ cái gì, lúc này bên cạnh anh không có chứng cớ, anh không có chắc chắn khi

mình mở miêng giải thích, cô có thể tin tưởng anh hay không, nhưng anh vẫn mở miệng: “Kiều Kiều......”

Lục Cẩn Niên vừa hô tên Kiều An Hảo, chợt nghe thấy âm thanh chất vấn của cô, anh hơi cụp mí mắt xuống một chút, che lấp khổ sở ở đáy lòng, tuy rằng đã sớm biết lúc cô biết việc này, khẳng định sẽ nghi ngờ bản thân, nhưng mà lúc thật sự nghi ngờ, vẫn còn có chút bị thương.

Lục Cẩn Niên nuốt một ngụm nước miếng, làm cho bản thân không cần để ý nhiều như vậy, tiếp tục mở miệng giọng trầm thấp nói: “Tôi sở dĩ làm như vậy, là vì chúng ta ......”

Lục Cẩn Niên còn chưa nói xong, anh chợt nghe thấy âm thanh có chút kích động của Kiều An Hảo: “Lục Cẩn Niên, anh làm sao có thể làm ra chuyện như vậy, nếu đổi lại là anh Gia Mộc, anh ấy khẳng định sẽ không làm như vậy.....”

Kỳ thật con người khi động đến một số chuyện khó tin, khó tránh khỏi đầu óc rối loạn, Kiều An Hảo lúc này, hoàn toàn bị Lục Cẩn Niên thừa nhận mà sụp đổ, nhưng mà cô lại không nghĩ rằng, đối lập với sự vô tâm của cô, quả thực là muốn mạng của Lục Cẩn Niên.

Lời nói kế tiếp của Lục Cẩn Niên, liền cứ như vậy biến mất ở bên miệng, anh nhìn chằm chằm ánh mắt của Kiều An Hảo, trở nên có chút phức tạp.

Hứa Gia Mộc gặp loại chuyện này, phát hỏa với anh, không tin anh, anh lý giải.

Cô nghe những lời của Hứa Gia Mộc, không tin anh, anh dễ dàng tha thứ.

Nguyên nhân trong lòng anh rõ ràng, anh muốn phá tan cảm nhận tốt đẹp của bọn họ về Hàn Như Sơ, cho nên anh mới làm như vậy

Nhưng mà cô lại so sánh anh đối lập với Hứa Gia Mộc, tin tưởng chắc chắn Hứa Gia Mộc sẽ không làm như vậy, mà không nghi ngờ rằng anh làm việc này là có ẩn tình?

Nguyên lai từ trước đến nay, ở trong lòng của cô, anh không bằng Hứa Gia Mộc, cho nên việc anh làm sao có thể chịu nổi? Chuyện làm sao chịu nổi!
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 547: Yêu em 13 năm (17)
“Đủ, em nói đúng......” Lục Cẩn Niên bỗng nhiên ôm lấy môi cười khẽ, anh nhìn chằm chằm đáy mắt Kiều An Hảo, thoáng hiện một tia tự giễu :“Bất quá, thật đáng tiếc, tôi chung quy không phải Hứa Gia Mộc.”

Anh nghĩ đến khi Hứa gia gặp chuyện không may vào một đêm kia, cô ghé vào trong ngực của anh, nói với anh, khiến cho anh đi quan tâm Hứa Gia Mộc.

Anh nghĩ đến cô vừa xuất hiện ở cửa văn phòng của anh, đồng thời nhìn thấy anh và Hứa Gia Mộc, cô lại mở miệng hô tên Hứa Gia Mộc trước tiên......

Cho dù là Hứa Gia Mộc và cô đã giải trừ hôn ước, cho dù anh đối tốt với cô như vậy, thì ở lòng của cô, Hứa Gia Mộc vẫn là tồn tại trọng yếu!

“Em khẳng định vẫn luôn suy nghĩ, nếu tôi có thể trở thành Hứa Gia Mộc, thì tốt rồi, đúng hay không?” Lục Cẩn Niên cảm giác được rõ ràng trong cơ thể mình có một cỗ ghen tị đang lan tràn, anh rất muốn khống chế tốt tính tình của chính mình, nhưng là cảm xúc lại bị lời nói so sánh vừa rồi của Kiều An Hảo mà không thể khống chế, cũng chưa đợi cô phản ứng lại, giây tiếp theo giọng điệu anh mở miệng trở nên nghiêm khắc lạnh như băng: “Nhưng mà, Kiều An Hảo, tôi nói cho em, tôi cả đời cũng không khả năng biến thành Hứa Gia Mộc!”

“Em đã để ý Hứa Gia Mộc như vậy, ngay bây giờ em đi mà tìm hắn.” Lục Cẩn Niên vừa nói, vừa từ trên ghế salon đứng lên, kéo cánh tay Kiều An Hảo, kéo cô tới trước cửa văn phòng, hung hăng đẩy ra ngoài.

Lực đạo của Lục Cẩn Niên rất lớn, thân thể cô lảo đảo, đợi đến khi cô ổn định lại thân thể, cửa phía sau đã đóng sầm lại, sau đó Kiều An Hảo nhìn cửa văn phòng đóng chặt, mới ý thức được mình vừa nói gì, bảo sao Lục Cẩn Niên tức giận như vậy.

Cô cũng không phải thật sự muốn lấy anh so sánh với Hứa Gia Mộc, chỉ là chuyện anh đột nhiên thu mua Hứa thị, nàng có điểm không thể chấp nhận, rõ ràng anh và Hứa Gia Mộc là anh em, anh vì sao ra tay liền ra tay, một chút tình cảm cũng không lưu đâu?

Kiều An Hảo nhìn bộ phận thư ký cách đó không xa, tầm mắt đang nhìn về nơi này, hơi cúi đầu, xoay người đi đến trước văn phòng, đẩy cửa trước, phát hiện đã bị khóa trái, sau đó liền gõ cửa.

Kiều An Hảo đợi khoảng nửa phút, không có thấy đáp lại, lúc chuẩn bị giơ tay lên chuẩn bị gõ cửa, cửa đột nhiên bị Lục Cẩn Niên từ bên trong mở ra.

“Lục Cẩn Niên….” Lục Cẩn Niên làm như không nhìn thấy Kiều An Hảo, bước chân cực nhanh đi về phía thang máy.

Kiều An Hảo vội vàng đổi kịp, mở miệng nhỏ giọng theo bản năng, giải thích với Lục Cẩn Niên: “Tôi không có ý tứ như anh nghĩ, tôi không cố ý so sánh anh với anh Gia Mộc, tôi chỉ…”

Kiều An Hảo vì chuẩn bị cho buổi hẹn tối nay, cố ý đeo giày cao gót cao mười phân, tốc độ không thể bằng Lục Cẩn Niên, lời của cô còn chưa nói xong, Lục Cẩn Niên đã bước vào thang máy, đợi đến khi cô đuổi tới thang máy, cửa thang máy đã đóng, chậm rãi quay về.

Lục Cẩn Niên theo văn phòng đi ra, lúc đi qua bộ phận thư ký, có người ôm văn kiện đứng lên, muốn tìm anh ký tên, nhưng là vừa nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng của anh, lập tức sợ tới mức ngậm miệng lại, cúi đầu yên lặng ngồi lại vị trí của mình.

Lục Cẩn Niên dùng thang máy, một đường đi đến bãi đỗ xe, mở cửa xe của mình ra ngồi vào, sau đó dụng lực kéo cà vạt một chút, sau đó liền khởi động xe, thải chân ga rời đi.

-

Kiều An Hảo cũng không biết mình ngồi ở trong phòng làm việc của Lục Cẩn Niên bao lâu, thẳng đến di động vang lên, cô mới hoàn toàn thanh tỉnh lại.

Là Kiều An Hạ gọi điện thoại tới, nói cho cô chuyện Hàn Như Sơ bị đưa vào bệnh viện.

Tắt điện thoại, Kiều An Hảo ở trong phòng làm việc của Lục Cẩn Niên ngây người trong chốc lát, mới đứng dậy, rời đi.

Lúc trợ lý của Lục Cẩn Niên cầm di động cùng bút ghi âm trở về, phát hiện trong phòng làm việc của Lục Cẩn Niên không có một bóng người, chỉ có hai chiếc chén sứ trên bàn trà, bên trong là trà sữa và cà phê đã không còn độ ấm, trợ lý cau mi lại, rời khỏi văn phòng, đi về phía bộ phận thư ký, lên tiếng hỏi: “Lục tổng đâu?”

“Lục tổng ở khoảng một giờ trước, đi ra ngoài.” Thư ký nói xong, lại bổ sung một câu: “Lúc Lục tổng đi ra ngoài, thoạt nhìn tâm tình đặc biệt không tốt.”

“Buổi chiều có ai tới sao?”

“Hứa tiên sinh đã tới.” Thư ký dừng lại một chút: “Nga, còn có Kiều An Hảo, Lục tổng ở trong phòng làm việc hàn huyên vài câu với Kiều An Hảo, đột nhiên tức giận đạp cửa đi rồi.”

Trợ lý “Nga” một tiếng, mơ hồ như là nghĩ tới cái gì đó, đi trở về trong phòng làm việc của mình, xách một cái túi giấy, cũng ly khai truyền thông Hoàn Ảnh.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 548: Yêu em 13 năm (18)
Trợ lý theo Lục Cẩn Niên rất nhiều năm, về một ít thói quen trong cuộc sống của Lục Cẩn Niên, Kiều An Hảo cũng không biết, nhưng mà anh ta lại rõ như lòng bàn tay.

Không cần chính mắt nhìn thấy, một mình dựa vào lời thuật lại của thư ký, trợ lý có thể đoán được, một giờ trước Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo khẳng định là vì chuyện của tập đoàn Hứa thị mà bất hòa.

Lúc tâm tình Lục Cẩn Niên không tốt, thích chạy bộ, cho nên trợ lý trực tiếp lái xe đi phòng tập thể thao mà Lục Cẩn Niên thích.

Huấn luận viên phòng tập thể thao biết anh ta, nhìn thấy anh ta đến đây, lập tức liền dẫn anh ta tới phòng tập riêng của Lục Cẩn Niên.

Hẳn là huấn luyện viên phòng tập thể thao cũng nhìn ra được cảm xúc của Lục Cẩn Niên không tốt, cho nên vừa dẫn trợ lý đến trước cửa, liền dừng bước.

Trợ lý gõ gõ cửa, bên trong không có âm thanh truyền đến, sau đó xoay nắm cửa, đẩy ra, quả nhiên nhìn thấy Lục Cẩn Niên đang đeo tai nghe, chạy trên máy chạy bộ với tốc độ vô cùng nhanh.

Trợ lý cũng không có quấy rầy Lục Cẩn Niên, đặt chiếc túi mang theo trong tay ở một bên, sau đó ngồi ở trên ghế im lặng chờ.

Lục Cẩn Niên chạy được khoảng vạn bước, toàn thân đều ướt đẫm, mới ngừng lại được.

Trợ lý nhìn thấy anh đi tới, cầm một lọ nước khoáng, đưa cho Lục Cẩn Niên.

Lục Cẩn Niên ngẩng đầu, uống ừng ực hơn nửa chai, theo động tác của anh, có vài giọt từ trên đầu rơi xuống.

Trợ lý thấy Lục Cẩn Niên uống nước xong, lập tức lấy ra di động của Lục Cẩn Niên và bút ghi âm từ trong túi ra: “Lục tổng, đây là đồ ngài cần.”

Lục Cẩn Niên cầm khăn mặt lau mồ hôi trên cổ xong, mới vươn tay, nhận lấy.

“Lục tổng, ngài cùng Kiều tiểu thư cãi nhau?”

Lục Cẩn Niên giống như là không có nghe thấy câu hỏi của trợ lý, chỉ giơ bút ghi âm lên bên tai, nghe xong một lần nội dung bên trong, xác nhận không có vấn đề gì, để lại lên trên ghế, sau đó rút một cái khăn tắm, đi về phía phòng tắm.

Khi nước ấm áp tẩy sạch hết mồ hôi trên người, Lục Cẩn Niên mới nhắm mắt lại suy nghĩ lại một lần những chuyện xảy ra vào buổi chiều.

Kỳ thật một màn buổi chiều kia, không phải là cảnh tượng mà anh mong muốn.

Cảnh tượng mà anh mong muốn, cũng có hình ảnh xấu nhất, chính là Kiều An Hảo đối với anh chỉ trích và phẫn nộ, nguyên nhân vì anh sợ hình ảnh xấu nhất xảy ra, cho nên anh mới ghi âm lại nội dung trò truyện của mình và Hàn Như Sơ.

Xế chiều hôm nay thất sách duy nhất, là anh phát tính tình với cô.

Anh sở dĩ ra tay với tập đoàn Hứa thị, là bởi vì Hàn Như Sơ hại chết con của bọn họ thương tổn cô, cho nên lúc cô so sánh anh với Hứa Gia Mộc, anh rất tức giận.

Sau đó khi anh đứng ở trên máy chạy bộ, thể lực giảm, khi phát tiết xong cảm xúc trong cơ thể, anh mới ý thức được rõ ràng, sở dĩ anh phát giận, hoặc nhiều hoặc ít là do khi Hứa Gia Mộc tìm đến anh, nói những lời ảnh hưởng, dù sao cũng em trai của anh, không có khả năng không cần, tuy rằng biết cậu ta do tức giận mới mắng mẹ anh là tiểu tam ti tiện, nhưng mà vẫn có chút...... Phẫn

nộ...... Sau đó ở trong khoảnh khắc Kiều An Hảo mở miệng đó, mượn ghen tuông liền nổi giận với cô.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top