Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Hôn Trộm 55 Lần - Diệp Phi Dạ

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 738: Lựa chọn (2)
Hóa ra là phóng viên đã chắn ở cửa.

Kiều An Hảo vốn đang giơ tay lên, lập tức rụt trở về.

Trong Cẩm tú viên, chỉ có một mình cô, nếu cô mở cửa, khẳng định sẽ bị những người phóng viên này bủa vây.

Tiếng chuông cửa không ngừng vang lên, thậm chí có phóng viên đã bắt đầu lay động cửa sắt, tạo ra âm thanh loảng xoảng không ngừng, xuyên qua máy giám thị lọt vào trong tai của cô, khiến cô có chút kinh hồn táng đảm, cả người lui về phía sau một bước theo bản năng, sau đó bỏ chạy lên lầu.

Đẩy cửa thư phòng ra, Kiều An Hảo liền nghe thấy điện thoại của mình kêu lên, nghe tiếng chuông, cô liền nhận ra đó là điện thoại của Lục Cẩn Niên.

-

Lục Cẩn Niên có hẹn gặp cùng Ngụy tổng của Ngụy thị, chủ yếu kinh doanh trang sức châu báu, Lục Cẩn Niên và Ngụy tổng có gặp nhau vài lần ở bữa tiệc, vẫn lại là khoảng hơn hai mươi ngày trước kia, lúc ấy Hoàn Ảnh truyền thông đang chuẩn bị cho bộ phim mới, bên trong có đề cập đến cần rất nhiều phụ kiện là châu báu, cho nên Ngụy tổng đưa cho anh một tấm danh thiếp, nói hi vọng có dịp được hợp tác.

Mấy năm nay Hoàn Ảnh truyền thông đầu tư phim, trang sức y phục đều có nhà cung cấp cố định, lúc đầy Lục Cẩn Niên cũng không để mấy lời của Ngụy tổng vào trong lòng, nhận danh thiếp, sau khi lên xe, tiện tay ném vào trong hộp giữ đồ, cũng không để ý nhiều.

Thật ra, Ngụy tổng cũng nghĩ rằng mình và Hoàn Ảnh truyền thông cũng chắc sẽ không có dịp hợp tác, nhưng một buổi tối trước đó, đột nhiên nhận được điện thoại của Lục Cẩn Niên, nói là muốn mời anh uống trà.

Lúc đó, Ngụy tổng đang ở Châu Phi, cho nên hai người liền hẹn nhau vào hôm nay.

Ngụy tổng đã sớm nghe được chuyện về Lục Cẩn Niên, nói từ trước đến giờ chuyện làm ăn của anh đều rất vang dội, không có chút ướt át bẩn thỉu nào, cho nên Ngụy tổng cũng cho rằng, mình và Lục Cẩn Niên vừa thấy nhau sẽ nói luôn chuyện hợp tác, sau khi trình bày xong, cũng không chờ anh trả lời, liền để hợp đồng ở trước mặt anh, cho anh thời gian suy xét ba ngày, nếu đồng ý thì mang hợp đồng đã ký tên đến tìm anh.

Đúng là khác với cách nghĩ của Ngụy tổng, Lục Cẩn Niên vậy mà hẹn anh đến Khúc Hà Phong Uyển, thảnh thơi vui vẻ uống trà suốt hai tiếng, nói về chính sự, nói về lịch sử, đôi câu vài lời nói đến chuyện hợp tác, lúc gần giữa trưa, Lục Cẩn Niên vẫn mang tâm trạng vô cùng tốt mời anh ăn cơm sau đó còn đề nghị đi đánh golf.

Ngụy tổng là người thích đánh golf, cũng coi như cao thủ, anh và Lục Cẩn Niên so tài một lúc, kết cuộc cuối cùng tuy là anh thẳng nhưng anh lại biết, Lục Cẩn Niên cố ý thả nước cho anh, nếu Lục Cẩn Niên muốn, có thể khiến anh thất bại thảm hại.

Trận đấu kết thúc, Lục Cẩn Niên và Ngụy tổng ngồi trong phòng nghỉ.

Mùa đông, sau giờ chiều, ánh sáng chiếu qua cửa kính hắt lên trên bàn, khiến người ta có cảm giác năm tháng vô cùng yên tĩnh.

Người phục vụ bưng lên hai ly cà phên, đặt trên bàn dài, mỉm cười cong người, rời đi.

Lục Cẩn Niên chậm rãi bưng cà phê lên, nhấp một ngụm, sau đó giơ cổ tay nhìn thoáng qua thời gian, đã hai giờ chiều, vì thế rốt cuộc mở miệng nói với Ngụy tổng, là đề tài mà anh ta đã đợi rất lâu :”Hoàn Ảnh truyền thông đang bắt đầu đầu tư một bộ phim, là nói về một công ty châu báu kim cương, tôi nghĩ anh Ngụy đã biết đến,”

Lục Cẩn Niên dừng một lát, còn nói: “Về hợp tác, tôi đã nghĩ ra một phương án rất tốt, không biết anh Ngụy có muốn nghe không?”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 739: Lựa chọn (3)
Ngụy tổng gật đầu: “Anh Lục, mời anh nói.”

Lục Cẩn Niên uống một ly cà phê, không chút hoang mang đặt chiếc chén lại trên bàn, âm thanh đụng chạm thâm thúy vang lên, trong phòng nghỉ yên tĩnh, đặc biệt vang dội: “Tôi sẽ để công ty của nhân vật chính trong phim là tập đoàn Ngụy thị.

Đáy mắt Ngụy tổng sáng lên.

Tập đoàn Ngụy thị... đây cũng xem như một phương án tuyên truyền quảng cáo hấp dẫn.

Lục Cẩn Niên còn nói: “Không những thế, tôi còn để cho nam chính của bộ phim đổi thành họ Ngụy.”

Ngụy tổng có vẻ đã có chút kích động.

Loại bối cảnh này được tạo ra, sẽ khiến cho người khác nghĩ là được xảy ra ở tập đoàn Ngụy thị, càng kiến người ta ghi nhớ kỹ càng về châu báu của Ngụy thị.

Điều kiện tương đối hấp dẫn, cũng rất vừa ý.

Chỉ là giá cả...

Ngụy tổng mở miệng: “Điều kiện của anh, tôi không có ý kiến, chỉ là tôi muốn hỏi thăm, về phương diện giá cả, giá trị thấp nhất là bao nhiêu? Nếu trong phạm vi dự đoán của công ty, hiện tại tôi có thể ký hợp đồng, nếu vượt quá khả năng, tôi còn cần phải thương lượng cùng Hội đồng quản trị”.

Lục Cẩn Niên không nói chuyện, chỉ giơ lên một ngón tay hướng về phía Ngụy tổng.

“Một triệu?” giọng điệu của Ngụy tổng, nghe qua có chút thẹn thùng, một triệu thực sự không phải con số nhỏ, tuy điều kiện rất được nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa thể biết trước được, không phải nếu có chuyện gì thì sẽ phí đi sự quảng cáo này sao: “Anh Lục, tôi biết những sản phẩm của Hoàn Ảnh truyền thông sản xuất đều thu được sự chú ý rất lớn, nhưng là, dù sao bộ phim này thế nào tôi còn chưa

biết, tôi nghĩ trước tiên có thể giao năm trăm ngàn, chúng ra có thể ký hợp đồng trước, nếu ở giai đoạn hậu kỳ, lượng tiêu thụ của Ngụy thị tăng lên rõ ràng, lúc đó tôi có thể trả lại lợi nhuận 50% còn lại cho anh, tôi nghĩ nếu chúng ta hợp tác thành công, lợi nhuận hẳn là không thấp hơn năm trăm ngàn...”

“Anh Ngụy, anh hiểu sai ý tôi rồi, tôi nói không phải một triệu, mà là mười triệu.” Lục Cẩn Niên nhàn nhạt ngắt lời Ngụy tổng.

Cả người Ngụy tổng rõ ràng khẽ run rẩy: “Mười triệu, sao có thể, hợp tác như vậy tôi chỉ sợ...”

“Tôi cho anh mười triệu.” Lục Cẩn Niên lại mở miệng nói.

Vẻ mặt của Ngụy tổng ngớ ra trong nháy mắt, hoàn toàn là dáng vẻ không hiểu ra sao, chén cà phê đang nắm trong tay, bởi vì run rẩy mà bắn nước vào trên cổ tay anh.

Nóng khiến anh đau đớn, anh mới hoàn hồn lại, hướng về phía Lục Cẩn Niên nở nụ cười một phen: “Anh Lục, anh lại nói đùa tôi rồi?”

Lục Cẩn Niên chậm rãi lắc đầu, vẻ mặt chuyên chú: “Tôi nói thật.”

Ngụy tổng lại sửng sốt, anh nhìn chằm chằm Lục Cẩn Niên rất lâu, rốt cục mới ý thức được không phải đối phương đang nói đùa, trong nháy mắt anh liền trở nên lơ mơ: “Anh Lục, anh quảng cáo giúp tôi, còn trả lại tiền bạc cho tôi, như vậy hoàn toàn là mua bán lỗ vốn, tôi thật sự không rõ ý tứ của anh.”

Vẻ mặt của Lục Cẩn Niên lạnh nhạt, im lặng lấy một tờ chi phiếu từ trong túi áo ra, đặt trước mặt Ngụy tổng.

Ngụy tổng nhìn chằm chằm một chuỗi số 0 dài, cẩn thận đấm, đúng là mười triệu.

Làm thương nhân, đều biết đạo lý không tự dưng có bánh bao thịt từ trên trời rơi xuống, vì thế anh ta chần chừ một lúc mới mở miệng hỏi: “Anh Lục, ý của anh là muốn thu mua cổ phần của Ngụy thị?”

Lục Cẩn Niên lắc đầu, bưng chén cà phê lên, lại uống một ngụm, chậm rãi nói: “Chẳng qua là, tôi cho anh Ngụy điều kiện tốt như vậy, thực sự là muốn có hồi đáp.”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 740: Lựa chọn (4)
Ngụy Tổng không lên tiếng, im lặng chờ Lục Cẩn Niên trả lời.

"Tôi muốn báo đáp, là một món đồ, Ngụy tổng tuyệt đối có nó."

Ngụy Tổng nghe đến đó, dường như nghĩ tới điều gì: "Lục tổng, ngài muốn phải.."

Lục Cẩn Niên không đợi Ngụy Tổng nói hết câu, liền gật đầu: "Không sai, tôi muốn Vĩnh Hằng chi tâm."

"Vĩnh Hằng chi tâm" là một trong 10 viên kim cương nổi tiếng trên thế giới, ba mươi năm trước, ông nội của Ngụy Tổng ở nước Anh ra giá một tỷ nhân dân tệ, sở hữu viên kim cương này, sau đó đặt trong cửa hàng của tập đoàn Ngụy thị, cũng không bán ra.

Những năm gần đây, không phải là không có người đến tìm Ngụy Tổng mở miệng nói muốn mua viên kim cương “Vĩnh hằng chi tâm’ nhưng mà lại chưa từng có người như Lục Cẩn Niên mở miệng với giá trên trời.

Ngụy Tổng nghĩ tới đây, cười: "Xem ra, Lục tổng muốn Vĩnh Hằng chi tâm là tình thế bắt buộc?"

Vẻ mặt Lục Cẩn Niên rất bình tĩnh, nhưng đáy mắt lạnh nhạt như cũ lại xuất hiện vẻ chắc chắn: "Đúng, tình thế bắt buộc."

Dù điều kiện của đối phương có quá đáng thế nào, viên kim cương này tên là "Vĩnh hằng chi tâm”, ông cũng không thể!

"Lục tổng, anh cũng biết, viên kim cương “Vĩnh Hằng chi tâm’ này, Ngụy thị chúng tôi không bán."

"Nếu như ông cảm thấy điều kiện của tôi còn chưa đủ, như vậy tôi sẽ cho ông một thứ." Lục Cẩn Niên vừa nói, liền lấy văn kiện trong túi xách rút ra một phần hợp đồng, đẩy tới trước mặt Ngụy Tổng.

Ngụy Tổng vén lên, phát hiện toàn bộ đều là trống không, duy chỉ có cuối cùng, có chữ ký rồng bay phượng múa của Lục Cẩn Niên.

Đáy mắt Ngụy Tổng thoáng hiện một tia giật mình: "Lục tổng, cho tôi văn kiện trống không? Cũng chính là tùy tôi ra điều kiện?"

Lục Cẩn Niên gật đầu, không do dự chút chần chừ chút nào: "Ngụy Tổng, tôi biết ông rất hứng thú với văn kiện này, trực tiếp ký tên đi, về phần điều kiện, ông trở về từ từ suy nghĩ, từ từ điền, cho dù tôi không làm được, tôi cũng sẽ nghĩ biện pháp làm được. "

Ngụy Tổng lần nữa sửng sốt, ông biết Lục Cẩn Niên nhất quyết phải có Vĩnh Hằng chi tâm, lại không nghĩ rằng vì vậy mà cái gì cũng dám bỏ ra.

Ngụy Tổng im lặng chốc lát, mở miệng: "Lục tổng, ngài có thể nói cho tôi biết, tại sao ngài muốn có Vĩnh Hằng chi tâm không?"

Ngược lại Lục Cẩn Niên chưa từng giấu diếm, mở miệng giọng nói rất nhạt, rồi lại thể hiện tình cảm sâu nặng nồng đậm khó giấu: "Bởi vì bà xã tôi thích."

Đúng vậy, Kiều An Hảo thích.

Anh biết Kiều An Hảo thích "Vĩnh hằng chi tâm", là chuyện từ hồi trung học đệ nhị.

Khi đó, trường học tổ chức liên hoan tết Nguyên Đán, Kiều An Hảo, Kiều An Hạ và Hứa Gia Mộc bày ra một tiết mục, nhưng bởi vì còn thiếu hụt một người biểu diễn, vì vậy liền tìm anh.

Anh chưa bao giờ đi tham gia hoạt động này, nhưng bởi vì có thể cùng cô cùng nhau tập luyện, sau khi tan học có thể cùng cô tập kịch, anh liền đồng ý.

Tiết mục đó là Kiều An Hảo một tay viết kịch bản, tên là "Vĩnh hằng chi tâm" .

Trong kịch bản, anh và cô là người cộng tác, đêm đó sau khi bọn họ tập xong, thì trời mưa to, cũng không mang dù, liền ở trong phòng học đợi mưa tạnh.

Anh vốn ít nói, lại thích cô, nói càng ít đi.

Cô ngồi bàn học ở trước mặt anh, cầm bút máy vẽ vẽ gì đó trên giấy.

Anh nhìn chằm chằm cô mặc đồng phục học sinh, còn cột tóc đuôi ngựa lộ ra cái cổ thon dài, bên tai là tiếng cô cầm bút máy vẽ trên giấy, hòa lẫn tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ, khiến cho anh không khỏi yên lòng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 741: Lựa chọn (5)
Sau đó anh liền tìm đề tài, hỏi cô, "Vĩnh hằng chi tâm" trong các loại kim cương trên thế giới, không phải là tốt nhất, cũng không phải là cao quý nhất, lúc ấy anh còn hỏi, tại sao không phải là "Hải dương chi tâm" "Châu Phi chi tinh" để làm kịch bản?

Cô nghe được giọng nói của anh, bộ dạng giống như rất khẩn trương, chần chờ hồi lâu, mới xoay người, không mở miệng, lại nhìn về phía anh cười, nụ cười mềm nhũn mang theo vài phần đáng yêu, thấy thế anh nhất thời có chút đỏ mặt, sau đó anh liền quay người sang, nghiêng đầu, sau, liền nghe cô nói: Cô thích "Vĩnh hằng chi tâm" .

Chẳng qua sau đó cô lại nói, "Vĩnh hằng chi tâm" quá đắt, chỉ là tùy ý thích mà thôi.

Khi đó anh, nghèo xơ xác, nghe cô nói thích, sau đó len lén lên mạng tra tài liệu về "Vĩnh hằng chi tâm’, sau đó thấy được đối với anh lúc đó, cũng không dám nghĩ đến giá cả trên trời như vậy.

Anh và cô kết hôn kết quá vội vàng, không có tỏ tình, không có hẹn hò, không có nói yêu thương, cũng không có cầu hôn, thậm chí nghi thức đính hôn và hôn lễ cũng không có.

Mặc dù cô không mở miệng nói với anh, nhưng mà người khác có, sao cô lại không có?

Huống chi, khi anh liên lạc Ngụy Tổng, có một lần buổi tối từ phòng sách trở về phòng ngủ, cô còn chưa ngủ, đang xem TV, lúc ấy trên TV vừa vặn diễn đến nam chính đeo chiếc nhẫn kim cương cho nữ chính, anh thấy rõ trong mắt cô, thấy được một tia hâm mộ và xám xịt.

-

"Bởi vì bà xã tôi thích."

Ngụy Tổng bị lý do đơn giản của Lục Cẩn Niên mà không biết nên nói gì.

Chỉ vì bà xã thích... Cho nên không tiếc tiêu xài nhiều tiền bạc, tới mua một viên kim cương?

Thế giới người có tiền, thật khó hiểu...

Ngụy Tổng nhìn văn kiện trống trước mặt mình, sau đó đẩy tới trước mặt Lục Cẩn Niên, Lục Cẩn Niên nhíu mày một cái: "Ông không hài lòng với điều kiện của tôi?"

"Không phải vậy." Ngụy Tổng cầm chi phiếu trên bàn: "Tôi cảm thấy vậy là đủ rồi, về phần điều kiện thêm, tôi không cần."

Lục Cẩn Niên là thiên tài hiếm thấy trên thương trường, mặc dù gần đây anh vẫn rất bề bộn, nhưng theo ông biết, anh ta có quan hệ thân thiết với một số người bên phía Mỹ.

Thay vì một lần mua bán rồi chấm dứt, không bằng giữ tình cảm, làm bạn bè, có lẽ tương lai có thể nhờ Lục Cẩn Niên trợ giúp, đưa tập đoàn Ngụy thị vươn tới quốc tế.

Thương nhân giỏi, đều muốn lợi ích lâu dài vĩnh viễn, cho nên Ngụy Tổng nhìn Lục Cẩn Niên ngồi ưu nhã đối diện, mở miệng nói: "Tôi bán Vĩnh Hằng chi tâm cho Lục tổng ngài, nếu như bây giờ Lục tổng có thời gian, có thể cùng tôi đến nhà họ Ngụy, tôi lấy cho ngài."

Ngụy Tổng sảng khoái đồng ý như vậy, ngược lại khiến cho Lục Cẩn Niên thầm giật mình, nhưng mà rất nhanh anh hiểu ý tứ sâu trong lòng của Ngụy Tổng, rõ ràng cho thấy đang bán nhân tình cho mình, vì tương lai hợp tác lâu dài hơn.

Lục Cẩn Niên đến bây giờ cũng không thích tiếp nhận người khác, lại nhận nhân tình của Ngụy Tổng, anh đồng ý đề nghị của Ngụy Tổng, kêu phục vụ tính tiền.

Hai người đi ra sân golf, đang chuẩn bị lên xe, điện thoại di động Lục Cẩn Niên bất chợt vang lên, là trợ lý gọi tới, Lục Cẩn Niên nhìn Ngụy Tổng nói một câu xin lỗi, nhận nghe.

"Lục tổng, có chuyện lớn rồi, chuyện trước kia của cô Kiều và cậu Hứa bị công khai, trên mạng cũng hộn loạn, cũng không biết người nào tiết lộ tin tức ngôi nhà của ngài và cô Kiều, những ký giả kia cũng đến Cẩm Tú viên rồi."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 742: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (1)
Lục Cẩn Niên nhíu mày lại, nghĩ đến Kiều An Hảo một mình trong biệt thự Cẩm Tú viên, những ký giả kia rốt cuộc có bao nhiêu điên cuồng, anh tham gia trong giới giải trí nhiều năm, hoàn toàn hiểu rõ, Lục Cẩn Niên không chờ trợ lý nói rõ mọi chuyện một lần xong, liền trực tiếp nói thật nhanh một câu trong điện thoại: "Tôi biết, bây giờ tôi lập tức trở về. "

Ngay sau đó liền cúp điện thoại, nhìn Ngụy Tổng, liền kéo cửa xe: "Thật xin lỗi, Ngụy tổng, tôi có chút việc, cần phải đi trước, xong việc tôi sẽ quay lại lấy Vĩnh Hằng chi tâm sau."

Ngụy Tổng thấy Lục Cẩn Niên nhận điện thoại xong vẻ mặt vội vã, vừa muốn mở miệng quan tâm một câu, kết quả Lục Cẩn Niên cũng đã ngồi vào trong xe, "Bộp" dùng sức đóng cửa xe lại.

Cửa sổ xe mở xuống, Lục Cẩn Niên lễ phép lại kiêu ngạo "Tạm biệt", sau đó một cước liền hung hăng giẫm lên chân ga, xe chợt tăng tốc đi ra ngoài, trong chốc lát, liền không thấy bóng dáng.

Lục Cẩn Niên vẫn không ngừng gia tăng chân ga, anh một tay khống chế tay lái, một tay cầm điện thoại di động mở ra Weibo, vừa lưu ý đường phía trước, vừa nhìn tin tức cụ thể nằm trang đầu, dường như trên Internet, tất cả mọi người đều mắng Kiều An Hảo.

Cánh môi Lục Cẩn Niên giật giật, sau đó liền vội vàng gọi 1 cú cho Kiều An Hảo, vang lên hồi lâu, cũng không người nhận nghe, đáu lòng Lục Cẩn Niên trở nên càng thêm nóng như lửa đốt, khi anh đang chuẩn bị cắt đứt, đổi thành gọi điện thoại nhà, điện thoại rốt cuộc được nhận nghe, bên trong truyền đến giọng Kiều An Hảo mềm mại, giống như đột nhiên xuất hiện chuyện này, mở miệng chính là: "Lục Cẩn Niên, ngoài cửa nhà chúng ta có rất nhiều ký giả."

Lục Cẩn Niên nhìn thẳng đường phía trước, dùng giọng tỉnh táo nói: "Bây giờ anh đang trên đường về nhà, anh sẽ gọi điện thoại, để cho bọn họ

đuổi ký giả đi, còn nữa, em không nên đi ra ngoài, nhớ đóng kỹ cửa sổ lại..."

Lục Cẩn Niên cẩn thận dặn dò Kiều An Hảo chú ý những việc đó, sau đó mới cúp điện thoại, hai tay vịn tay lái, lần nữa tăng nhanh tốc độ xe.

-

Kiều An Hảo cắt đứt điện thoại Lục Cẩn Niên xong, còn cố ý chạy xuống, kiểm tra cửa sổ, xác định đều khóa trái, mới nhìn qua cửa sổ sát đất, ra bên ngoài, ký giả lại càng nhiều hơn.

Những trường hợp này, trước kia Kiều An Hảo từng thấy trên tạp chí và TV, cũng đã từng nghe qua, có không ít minh tinh bởi vì gặp scandal, tin đồn, bị ký giả chặn trước cửa nhà không thể ra ngoài, cô lại không nghĩ rằng, có một ngày, mình cũng sẽ rơi vào kết quả như vậy.

Kiều An Hảo nhìn một lát, liền lên lầu, vừa rồi bởi vì có người nhấn chuông cửa, cô chẳng qua là nhìn tin tức, cũng còn chưa kịp nhìn kỹ phản ứng, nhưng lúc này hành động ký giả điên cuồng kích động như vậy, cô đã dự cảm đến dư luận bàn bạc trên mạng càng khó coi hơn.

Lý tính nói cho cô biết, nhắm mắt làm ngơ, nhưng mà cảm tính vẫn khiến cô không nhịn được ngồi ở trước máy vi tính.

Quá trình cô và Hứa Gia Mộc kết hôn, cùng Lục Cẩn Niên dây dưa không rõ, người trên mạng cũng nhận xét cô là một chân đứng hai thuyền, quyến rũ hai anh em, nói cô có vẻ ngây thơ nhưng làm chuyện kinh tởm, thậm chí có những người trực tiếp mắng cô là gái điếm, loại phụ nữ hèn hạ, nói tóm lại, những lời đó, càng cực kỳ khó nghe.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 743: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (2)
Cuối cùng, mọi người lại liên tưởng đến Phan Kim Liên, nói cô là Phan Kim Liên của hiện tại.

Buổi sáng khi tỉnh lại, cô vẫn còn nghĩ đến tối hôm trước được vị trí thứ nhất trong trận đấu của Holywood, thậm chí còn bị mọi người trên mạng bỏ phiếu nhiều nhất, chỉ trong vòng tám giờ ngắn ngủi, cô đã mang tiếng xấu, người gặp người mắng.

Kiều An Hảo biết, lúc này bị gièm pha, so với những lúc trước thi thoảng bị dính tin đồn với Lục Cẩn Niên, bị mọi người chửi bới nghiêm trọng hơn nhiều.

Rất có thể, cô sẽ vì chuyện này mà từ này về sau không nhận được bất kỳ một bộ phim hay quảng cáo nào, mỗi khi có người nhắc đến tên cô, sẽ mắng cô ai cũng có thể lấy làm chồng, quan trọng nhất là, cô còn làm liên lụy đến Lục Cẩn Niên.

Bởi vì đối với người bình thường mà nói, cô là người đã có hôn nhân, Lục Cẩn Niên liền biến thành người thứ ba chen chân vào.

Vợ chồng Lục Kiều, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đã trở thành tra nam tiện nữ.

Chẳng qua Lục Cẩn Niên có rất nhiều fan, ở phía sau, mọi người còn đang suy nghĩ tất cả mọi biện pháp để bảo toàn nam thần trong lòng mình, cho nên những người mắng Lục Cẩn Niên đều bị dìm xuống, fan của Lục Cẩn Niên lại có chút quá khích, nên khó tránh khỏi giận chó đánh mèo lên Kiều An Hảo, cảm thấy vì cô mà thần tượng của bọn họ gặp phải phiền phức, không ngừng bôi bác cô, nhắn lại những lời như “cô không xứng đáng với chồng tôi”, “Mời cô buông tha

cho nam thần của chúng tôi”, “Chúng tôi yêu anh ấy sâu đâm, không phải để cô giẫm lên....” ... Lời nói, mà ngay cả Kiều An Hảo cho là nhẹ nhàng nhất, cũng là fan của Lục Cẩn Niên thao thao bất tuyệt khẩn cầu cô rời khỏi Lục Cẩn niên, không cần ở đây để làm hại anh ấy.

Trong đó có một fan của Lục Cẩn Niên, gửi một bình luận “mỗi lần đều là cô, để cho nam thần của tôi bị ôm lấy bẩn thỉu, mới cô rời khỏi nam thần của chúng tôi.”, được mọi người like đến mấy vạn.

Thật ra đây chẳng qua chỉ là một dòng cảm thán đơn thuần của một fan, nhưng lại làm đau đớn ánh mắt của Kiều An Hảo.

Cô ấy nói đúng, từ trước đến nay, mười năm từ khi Lục Cẩn Niên tham gia vào giới giải trí, từng bước từng bước một đến ngày hôm nay, chưa bao giờ bị vướng vào bất cứ scandal nào, nhưng là, sau khi gặp cô, lúc cô bị mọi người nói là hít thuốc phiện, anh cũng không ngại giúp cô.

Cảm xúc của Kiều An Hảo có chút phập phồng, đóng lại máy tính, ghé vào trên bàn làm việc, nhắm hai mắt lại, trong lòng như có một dòng thủy triều đầy áy náy và khổ sở thổi đến.

Lục Cẩn Niên là nam thần hoàn mỹ trong mắt mọi người, lại bị cô kéo xuống làm cho hao tổn đến thanh danh.

Cô thương anh, lại có thể gây cho anh nhiều tai nạn như vậy.

Nghĩ đến đây, ánh mắt của Kiều An Hảo trở nên có chút ướt át.

Nhìn qua cửa sổ, cô lờ mờ còn nghe được tiếng của phóng viên ở bên ngoài không ngừng náo động nhấn chuông cửa.

-

Chắc là Lục Cẩn Niên gọi điện thoại, một giờ sau, những phóng viên bị vây ở ngoài cửa liền bị nhân viên bảo an đuổi đi.

Toàn bộ thế giới lập tức yên tĩnh trở lại.

Kiều An Hảo nhẹ nhõm thở ra một hơi, đứng lên, đi tới bên cửa sổ, nhìn đến ngoài cửa không có ai, chỉ có một ít rác những đồ bỏ đi lưu lại.

Lục Cẩn Niên còn đang đánh gôn, muốn trở về gấp cũng phải cần hơn nửa canh giờ.

Hiện tại náo loạn lớn như vậy, buổi tối chắc chắn không dễ dàng gì để đi ra ngoài, Kiều An Hảo xua đuổi những việc không hay này ra khỏi đàu, đi xuống lầu chuẩn bị cơm chiều.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,519
Điểm cảm xúc
2,407
Điểm
113
Chương 744: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (3)
Kiều An Hảo vừa đi vào nhà ăn, còn chưa mở tủ lạnh ra, chợt nghe thấy chuông cửa kêu lên.

Cô vừa mới bị phóng viên không ngừng ấn chuong cửa, theo thói quen liền không thèm để ý đến, một lát sau, mới nhớ tới phóng viên ở ngoài cửa đã bị bảo

an đuổi đi, nên mới đóng cửa lại, đi ra ngoài cửa phòng, nhìn thoáng qua camera theo dõi, nhìn thấy một người mặc đồng phục chuyển phát nhanh, đội mũ lưỡi trai, Kiều An Hảo mới bóp vai mở nút trò chuyện, bên trong truyền đến một câu: “Đưa chuyển phát.”

Kiều An Hảo đúng là mấy ngày trước có mua ít đồ trên mạng, huống chi người này chỉ đi một mình, nên anh ta sẽ không có liên hệ gì với phóng viên, vì thế liền mở cửa đi ra ngoài.

Dọc theo trong sân có rất nhiều đá cuội, đi đến cửa lớn, mở cửa nhỏ bên cạnh ra, Kiều An Hảo vươn tay định đón nhận đồ, đột nhiên, sau vách tường liền có vài người đi ra, ánh đèn loang loáng không ngừng chiếu về phía cô, còn có mic giơ lên trước mặt cô, phóng viên không ngừng hỏi: “Kiều An Hảo, xin hỏi những ảnh chụp trên mạng có phải là thật không?

“Kiều An Hảo, anh Hứa Gia Mộc và cô ly hôn, là vì cô và Lục Cẩn Niên phản bội anh ấy sao?”

Kiều An Hảo theo bản năng lùi lại hai bước, vươn tay phải đóng cửa, kết quả phóng viên lại giành trước vọt vào trong cửa sắt, bao quanh Kiều An Hảo, micro đều đưa đến trước mặt cô: “Kiều An Hảo, chúng tôi cũng biết, Lục Cẩn Niên và Hứa Gia Mộc là anh em rồi, tôi muốn hỏi cô, hai người đó, cô yêu nhất là người nào?”

Phóng viên muốn nói gì, cô còn chưa hiểu, chỉ cảm thấy mình bị những người đó bao quanh đến hít thở không thông, cô dùng hết toàn lức muốn thoát ra ngoài, kết quả bởi vì trong lúc quá hỗn loạn, chân của cô dường như bị ai đó ngáng qua, sau đó cả người liền ngã về phía trước.

Phóng viên này, không có một người nào, không có một người nào đỡ cô lên, ngược lại còn đua nhau chụp dáng vẻ chật vật của cô khi ngã xuống đất.

Kiều An Hảo giơ tay lên theo bản năng, che mặt mình lại, bên tai vẫn là những câu hỏi liên tiếp không ngừng của phóng viên.

“Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên và Hứa Gia Mộc, có phải bởi vì cô mà quan hệ anh em tương tàn không?

“Kiều An Hảo, ...”

Ngay lúc mãi không có ai đến khống chế hỗn loạn, đột nhiên có một phóng viên hét lên: “A, ai dùng sức đẩy tôi...”

Ngay sau đó, có người ngồi xổm xuống bên cạnh Kiều An Hảo, vươn tay trực tiếp kéo cô lên, ôm bả vai của cô hỏi: “Kiều Kiều, em không sao chứ?”

Kiều An Hảo kinh hồn bạt vía lắc đầu, quay đầu, nhìn thấy vẻ mặt giận dữ của Hứa Gia Mộc.

“A, đây không phải là chủ tịch chấp hành của Hứa thị sao, Hứa Gia Mộc?”

Theo một lời nhắc nhở của phóng viên, lập tức những người còn lại hứng trí, giơ micro, chen chúc về phía Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên.

“Hứa Gia Mộc, làm sao anh có thể đột nhiên xuất hiện ở đây?”

“Hứa Gia Mộc, như này có thể nói là anh còn yêu vợ trước của mình đúng không?”

“Hứa Gia Mộc, sau khi cô Kiều phản bội anh, chẳng lẽ anh không có chút nào hận thù với cô ấy sao?”

Hứa Gia Mộc vốn không hề để ý đến chất vấn của phóng viên, không hề nghĩ ngợi vây Kiều An Hảo trong lồng ngực của mình, đi vào trong nhà.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bạn nên xem

Top