Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Hôn Trộm 55 Lần - Diệp Phi Dạ

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 724: Vợ chồng Lục Kiều (12)
Đi hai bước, Tống Tương Tư bỗng dưng dừng bước, cô cũng giống như cảm nhận được gì, đưa lưng về phía Hứa Gia Mộc đứng một lát, mới chậm rãi xoay người, tầm mắt hơi có chút trong trẻo lạnh lùng, cứ như vậy thẳng tắp đối mặt Hứa Gia Mộc.

Hồi lâu không thấy, lần nữa gặp nhau, ngược lại không có mùi vị phong lưu phoáng khoáng, quần áo trên người giống như đã mặc rất lâu, nhiều nếp nhăn, tóc rối loạn, sắc mặt suy sút mà mệt mỏi.

Chẳng qua, những thứ này cũng không có quan hệ gì với cô... Anh không phải là chồng cô, cô cũng không nên mất thời gian vì người không đáng.

Tống Tương Tư suy nghĩ, liền thu hồi tầm mắt, giống như Hứa Gia Mộc chỉ là người xa lạ không có chút liên hệ, cất bước tiếp tục đi về phía trước, chẳng qua là đi chưa tới hai bước, sau lưng liền truyền đến tiếng nói quen thuộc: "Tương Tư. "

Bước chân Tống Tương Tư chẳng qua hơi chậm lại, nhưng cũng chỉ vậy, sau đó ngay cả dừng lại cũng không có, tiếp tục lạnh lùng đi vào trong.

Hứa Gia Mộc cũng không biết mình bị sao, mẹ anh làm nhiều chuyện xấu, anh có nhà không muốn trở về, anh không mặt mũi nào đối mặt anh trai và bạn bè tốt của anh, anh cảm thấy trên thế giới này, mình lập tức biến thành cô đơn, anh rất muốn tìm người ở bên cạnh mình, cứ như vậy một lát...

Hứa Gia Mộc nghĩ tới đây, bất chợt người liền cất bước đuổi theo, hung hăng nắm lấy cổ tay Tống Tương Tư, kéo lui về phía sau môt bước, mặt quay về phía mình.

Tống Tương Tư vùng vẫy khỏi cổ tay của anh, gỡ không ra, liền cười khẽ một tiếng, bình tĩnh ngẩng đầu, nhìn lại Hứa Gia Mộc: "Anh Hứa, tôi nhớ rõ hiện giờ tôi và anh không có quan hệ gì cả, cũng không thân mật đến mức anh có thể tùy tiện kéo tôi trên đường..."

Tống Tương Tư nói cũng còn chưa nói hết, cả người bất chợt bị Hứa Gia Mộc kéo lại, sau đó liền rơi vào trong ngực của anh, bị anh ôm chặt lấy: "Tương Tư, ở bên anh một lúc, chỉ một lúc..."

Giọng nói Hứa Gia Mộc đáng thương mà lại bất lực, khiến cho Tống Tương Tư muốn nói điều gì đó giễu cợt nhưng cuối cùng lại nghẹn ứ trong họng.

Hứa Gia Mộc không nói chuyện, chẳng qua là càng kéo Tống Tương Tư trong lòng ngực mình ôm chặt hơn một chút.

Tống Tương Tư rõ ràng cảm giác được, có một giọt nước bên tai, tan mất vào trong quần áo, cô mím môi, hai bên tay nắm chặt bên người, cuối cùng vẫn giơ lên, ôm thắt lưng Hứa Gia Mộc.

Đầu Hứa Gia Mộc chôn sâu trong cổ cô, lại có một giọt lệ, gượng gạo lăn xuống đến cổ.

Trở lại Cẩm Tú viên, Kiều An Hảo chuẩn bị nước tắm cho Lục Cẩn Niên, sau đó thừa dịp lúc anh tắm, đơn giản dọn dẹp lại phòng ngủ bị cô bày bừa, thuận tiện còn mở bó hoa mà Lục Cẩn Niên đưa cho mình, đặt ở trong bình hoa, vì để tránh cho hoa tàn nhanh, Kiều An Hảo còn vẩy chút nước.

Lục Cẩn Niên tắm xong, từ trong phòng tắm đi ra, thấy Kiều An Hảo đang cầm điện thoại di động chụp thành quả bình cắm hoa của mình.

Kiều An Hảo nghe được cửa phòng tắm vang lên động tĩnh, cũng còn chưa quay đầu liếc mắt nhìn người sau lưng, bất chợt thắt lưng liền bị anh ôm lấy, sau đó liền ngã vào trong ngực của anh, sau đó anh nghiêng đầu trước, vòng qua cổ của cô, ngăn chặn môi của cô.

Theo nụ hôn của anh, tay của anh chui vào trong quần áo của cô.

Kiều An Hảo biết hành động Lục Cẩn Niên đại biểu chuyện gì, cô hơi trốn khỏi môi của anh, hơi thở có chút bất bình nói: "Anh bôn ba suốt như vậy, không mệt mỏi sao?"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 725: Vợ chồng Lục Kiều (13)
Editor: Xiu Xiu

“Mệt cũng cần phải ngủ với em xong mới hết mệt.” Lục Cẩn Niên nói xong, chặn lại môi của cô, hôn đến triền miên, sau cùng liền bế cô lên giường, áp ở dưới thân, cởi bỏ cúc áo, nụ hôn nóng bỏng của anh lạc vào cả người cô.

Lúc anh tiến vào người cô, lại vẫn cố gắng ngừng động tác lại, dán lại bên tai cô, trong giọng nói pha lẫn sự quan tâm, pha lẫn sự ái muội nóng bóng: “Kiều Kiều, tối hôm qua ở Mỹ, cũng đã nghĩ sẽ làm như thế này...” Sau đó anh dùng lực, thẳng tiến xông vào.

Tục ngữ đềunói, tiểu biệt thắng tân hôn.

Nhưng là Kiều An Hảo vẫn cho rằng Lục Cẩn Niên còn đang mệt mỏi, sức chiến đấu chắc là không đủ, nhưng là sau cùng, sự thật chứng minh, Lục Cẩn Niên hoàn toàn đi ngược lại nhận thức của cô, lặn lội đường xa trở về, anh còn chưa mệt mỏi đến tê liệt ngã xuống còn khiến Kiều An Hảo mềm oặt cả người như nước, cũng không muốn nhúc nhích nữa rồi.

-

Lúc Kiều An Hảo tỉnh lại, Lục Cẩn Niên cũng đã tỉnh ngủ, một tay để cô gối đầu rồi thuận tiện ôm lấy cô, một tay cầm điện thoại di động gõ gõ.

Kiều An Hảo chỉ hơi giật giật đầu, Lục Cẩn Niên đã nhận ra, anh hơi cúi đầu, nhìn cô một cái, chỉ hỏi một câu: “Dậy rồi à?”, sau đó tiếp tục nhìn điện thoại di động, ngón tay lại hoạt động không ngừng, lại hỏi tiếp: “Có đói không?”

Kiều An Hảo quơ quơ đầu, có chút tò mò nâng cằm, tiến đến nhìn di động trước mặt anh: “Nhìn cái gì vậy?”

Theo lời của Kiều An Hảo, di động của cô liền vang lên hai tiếng, cô nhíu mày, mò mẫn điện thoại của mình, phát hiện thực ra là Lục Cẩn Niên gửi tin nhắn đến, là hai tấm hình, Kiều An Hảo vừa xem vừa quay đầu, nhìn đường cong hoàn mỹ trên khuôn mặt anh: “Thứ gì đó?”

“Từ điện thoại của anh.” Lục Cẩn Niên đáp lại, sau đó cũng không đợi Kiều An Hảo đồng ý, liền rút điện thoại trong tay cô, mở tin nhắn, nhìn hai tấm hình mình vừa gửi, lưu vào hình ảnh.

Kiều An Hảo rất tò mò duỗi thẳng cổ nhìn, phát hiện hai tấm hình kia thực ra là Lục Cẩn Niên chụp lúc chiều mua đồ, một tấm là đồ sau khi được đóng lại, một tấm là đồ sau khi được chất vào cốp xe.

Kiều An Hảo buồn bực ra tiếng hỏi: “Cho em hai tấm hình này làm gì?”

Lục Cẩn Niên không nói gì, chỉ vào tin nhắn của Khuynh Thành thời gian, tìm Lâm Thi Ý, trực tiếp kết bạn.

Kiều An Hảo xù lông: “Anh thêm cô ta làm gì? Nếu cô ta không đồng ý, em sẽ...”

Kiều An Hảo còn chưa nói hết, điện thoại liền nhắc nhở: Đối phương đã trở thành bạn của bạn.

Tuy Lục Cẩn Niên thêm bạn với Lâm Thi Ý, nhưng lại không đáp lại cô ta, mà qua ước chừng nửa phút, Lâm Thi Ý gửi cho cô một tin nhắn, tuy không nhìn thấy biểu cảm của cô ta, nhưng Kiều An Hảo nhìn mấy chữ đó, vẫn có thể tưởng tượng ra Lâm Thi Ý đang giả bộ: “Cô chủ động thêm tôi có chuyện gì sao?”

Lục Cẩn Niên không có ý trả lời, chỉ là lựa chọn đăng hình, sau đó đem hai tấm ảnh mình vừa gửi cho Kiều An Hảo, đánh thêm vài chữ: “Hôm nay ăn cơm ở ACR, chồng tôi lại thuận tiện mang tôi đi dạo phố tiêu cơm, sau đó...!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 726: Vợ chồng Lục Kiều (14)
Lục Cẩn Niên đánh đến đây liền dừng lại.

Không thể không thừa nhận, khoảng im lặng kia của Lục Cẩn Niên, chiêu này sử dụng quá tốt.

Rõ ràng là khoe ra, lại không nói gì, toàn bộ xin vui lòng nhìn hai bức tranh.

Lúc này tự nhiên Kiều An Hảo mới hiểu ra mục đích chân chính của Lục Cẩn Niên, đầu tiên chỉ có thể là bạn, mới có thể xem trạng thái của nhau, sau đó, mới có thể hung hăng phản kích lại.

Lục Cẩn Niên chuẩn bị gửi đi, lại nghĩ đến cái gì, đột nhiên chọn tag thêm bạn vào, chọn Lâm Thi Ý, lúc này mới đăng lên, chỉ là anh còn chưa nhấn xuống, đột nhiên Kiều An Hảo lại lên tiếng: “Chờ một chút.”

Lục Cẩn Niên dừng lại, hơi cúi đầu nhìn thoáng qua Kiều An Hảo còn đang ru rú trong khuỷu tay mình.

Kiều An Hảo vươn tay, rút di động từ trong tay anh ra, sau đó, đánh thêm ba chữ, vì thế câu status liền biến thành: “Hôm nay ăn cơm ở ACR, chồng tôi Lục Cẩn niên lại thuận tiện mang tôi đi dạo phố tiêu cơm, sau đó...”

Sau đó, Kiều An Hảo ngẩng đầu: “Anh không biết là như vậy rất tốt sao?”

“Có khác nhau sao?” Lục Cẩn Niên hỏi lại bốn chữ, nhưng là tầm mắt lại nhìn chằm chằm năm chữ “chồng tôi Lục Cẩn Niên”, càng nhìn càng thấy cảnh đẹp ý vui, sau cùng liền nghiêng đầu sang chỗ khác, đưa lưng về phía Kiều An Hảo, ngoéo môi một cái...

Trạng thái của Kiều An Hảo vừa đăng lên tầm một phút, Lâm Thi Ý đã gửi tin nhắn cho cô: “Kiều An Hảo, cô nhàm chán quá không có ai nói chuyện hả?”

Theo sau đó, lại có một tin nhắn gửi đến: “Tới cùng là cô có ý gì?”

Kiều An Hảo lại đang suy nghĩ có nên trả lời hay không, điện thoại liền bị Lục Cẩn Niên cầm lấy, anh gõ mấy lần, sau đó Kiều An Hảo nhìn thấy một câu: “Ý tứ rất rõ ràng, chính là cho cô xem.”

Lời nói này cũng thật trực tiếp... Kiều An Hảo còn chưa kịp mở miệng ngăn lại, Lục Cẩn Niên đã gửi đi.

Sau đó Lục Cẩn Niên liền nhìn cái hình avatar của Lâm Thi Ý, trực tiếp chặn cô ta.

“Vì sao không trực tiếp xóa cô ta? Có lẽ cô ta đã kéo em vào danh sách đen, càng nói thêm là, có khả năng cũng sẽ chặn em?” Kiều An Hảo hỏi.

“Một người đã coi người khác là đối tượng ganh đua của mình thì sẽ không có giây phút nào không chú ý đến người đó, sẽ không chặn em đâu, anh chặn cô ta, là vì sợ cô ta viết ra nội dung gì khiến em rộn lòng.” Lục Cẩn Niên trả lại điện thoại cho Kiều An Hảo.

Kiều An Hảo suy nghĩ một chút, cảm thấy Lục Cẩn Niên nói rất đúng, đây là tâm lý bình thường của đại đa số mọi người, thẳng thắn mà nói, Lục Cẩn Niên trút giận thay cô như vậy, cô thật là cao hứng, nhưng cao hứng thì cao hứng, Kiều An Hảo còn được một tấc muốn tiến thêm một thước, dã man không hiểu chuyện nói một câu: “Lục Cẩn Niên, lòng dạ của anh cũng thật hẹp hòi, cùng so đo với một người phụ nữ, chẳng lẽ anh không biết có câu là, đàn ông tốt không tranh đấu với phụ nữ sao?”

Lục Cẩn Niên bị mắng là “lòng dạ hẹp hòi”, không có chút hờn giận nào, ngước lại giọng điệu lại chắc chắn mở miệng, trong giọng nói mang theo một chút ngạo mạn: “Là thế nào? Chỉ cần là chuyện của em, anh không ngại càng thêm lòng dạ hẹp hỏi.”

Anh vẫn muốn nâng niu che chở cho cô trong lòng bàn tay, làm sao có thể cho phép người ngoài làm cô khó xử?

Trước kia, lúc anh không có được, đã nghĩ rất nhiều cách để đối tốt với cô ở sau lưng, huống chi, hiện tại cô đã là vợ của anh, làm sao anh có thể để ý đến phong độ của mình mà khiến cô chịu tủi thân?
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 727: Vợ chồng Lục Kiều (15)
Kiếp này có thể lấy cô làm vợ, quãng đời còn lại của anh đã không còn gì để tiếc nuối.

Chỉ có một nguyện vọng, cô được sống vui vẻ mạnh khỏe.

-

Lục Cẩn Niên đăng trạng thái lên chưa quá năm phút, cũng đã có mấy trăm thông báo.

Đây là từ trước đến nay, lần đầu tiên Kiều An Hảo có được nhiều sự quan tâm như thế, cho nên khi nhìn thấy mấy có số màu đỏ chói kia, còn hoảng sợ, tưởng rằng chính mình có vấn đề, chớp chớp mắt, mới vội vàng rời đi, sau đó nhìn thấy có vài người quen trong giới bình luận lại cho mình.

Ta muốn mỗi ngày manh manh lộc cộc (Triệu Manh): Lục phu nhân, Lục tổng nhà cô tuyệt quá!

Người đàn ông tốt là tôi (trợ lý): Là tất cả 32 chiếc.

...

Phía dưới là liên tiếp: “Tiểu Kiều, cô cũng đăng trạng thái rồi à?” “Như thế nào không đem giấy chứng nhận kết hôn ra?” “Kiều Kiều, cô đúng là hơn người, có thể gả cho Lục Ảnh đế” “Chúc mừng, chúc mừng, nhớ phát bánh kẹo cưới” “Cầu tiền lì xì”

Cho đến cuối cùng, là Tống Tương Tư vừa bình luận cách đây : “Ôi, một cái trên Sina, một cái trên status, vợ chồng Lục Kiều lại hiểu nhau quá?”

Lúc Kiều An Hảo nhìn đến đây, ngón tay đột nhiên dừng lại, lúc này mới phát hiện có rất nhiều người ám chỉ “cũng công bố kết hôn” như vậy, sau đó như nghĩ đến cái gì, vội vàng rời khỏi Weibo, vào Sina, phát hiện thậm chí có trên trăm vạn thông báo.

Mà vài viết hàng đầu chính là về cô và Lục Cẩn Niên, Sina còn đưa ra quảng cáo, nói đêm nay Lục Cẩn Niên công bố kết hôn, khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Kiều An Hảo nhìn đến đây, mới lờ mờ đoán được cái gì, vội vàng đi đến Sina của anh, nhìn đến cách đó hơn năm tháng, rốt cuộc đến giờ anh mới cập nhật Sina, nội dung giống hệt như con người của anh, rõ ràng và trực tiếp, một biểu tượng hình trái tim, phía dưới là giấy chứng nhận kết hôn, trên đó có ảnh chụp của anh và cô, còn có cón dấu còn mới của cục dân chính.

Lục Cẩn Niên vừa mới đăng lên không lâu, cũng đã có trên trăm vạn lượt thích và 50 vạn bình luận, mà số lượng còn đang tăng lên vùn vụt.

Lục Cẩn Niên vậy mà thừa lúc cô chưa tỉnh ngủ, lặng im không tiếng động công bố kết hôn trên mạng?

Kiều An Hảo nghiêng đầu nhìn anh một cái, thấy anh cũng đang chăm chú nhìn di động, Kiều An Hảo duỗi thẳng cổ, đưa mắt nhìn trên màn hình di động của anh, phát hiện anh cũng đang xem tin tức trên Sina.

Thế nhưng Kiều An Hảo chỉ nhìn lướt qua, nội dung cụ thể còn chưa xe, vì thế liền quay lại Weibo, cẩn thận đi nghiên cứu một lần, phát hiện ngay chính mình đang nhìn chăm chú màn hình điện thoại của anh, Sina đã công bố một tin tức rất khủng bố, là buổi chiều cô bị chụp ảnh ở ACR.

Lúc cô ăn cơm Nhật, Lục Cẩn Niên phong trần mệt mỏi ghé qua, đến khi anh kéo cô vào trong hành lang không có ai để hôn môi thắm thiết, mãi đến khi anh mùa đồ cho cô, ôm cô, tất cả đều được đăng lên.

Theo đó, đề tài của bài viết là “người chồng tốt của quốc dân” đã trở thành đầu đề bàn tán.

Kiều An Hảo phát hiện mấy người sáng nay còn đang mắng mình, bây giờ còn gửi lời mời kết bạn cho cô, toàn bộ đã đổi chiều xoay hướng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 728: Vợ chồng Lục Kiều (16)
Editor: Xiu Xiu

Kiều An Hảo phát hiện mấy người sáng nay còn đang mắng mình, bây giờ còn gửi lời mời kết bạn cho cô, toàn bộ đã đổi chiều xoay hướng.

Cả thế giới lại đi từ ghen ghét đến hâm mộ cô.

“Trời ạ, Kiều An Hảo vậy mà có thể gả cho nam thần của tôi.”

“Đời trước của Kiều An Hảo khẳng định là đã có công cứu vớt cả dải ngân hà, đời này mới có thể gả cho chồng của tôi!”

“Chồng của cô đúng là YY xuất hiện, là chồng đó, có thể ngủ, có thể mò mẫm, có thể mua túi xách cho...”

“Chồng của tôi sao có thể đẹp trai như vậy, đây là chuyện xảy ra ở ACR sao?”

...

Buổi sáng còn nói cô là không đáng giá, không biết xấu hổ, như thế nào buổi chiều đã biến thành cứu vớt hệ ngân hà, Lục phu nhận...

Hình ảnh thay đổi quá nhanh, Kiều An Hảo cảm giác như mình đang nằm mơ, không hề chân thật.

Sina của cô không ngừng có người xem, có người bình luận, có người thích, điện thoại trong tay rung lên không ngừng, qua rất lâu, cô mới khôi phục lại tinh thần, sau đó đi vào Sina của Lục Cẩn Niên.

Cách một lúc như vậy, bình luận bên dưới đã tăng từ 50 vạn đến 80 vạn, Kiều An Hảo phát hiện bình luận được thích nhiều nhất là “Anh là nam thần của em, tuy em rất muốn gả cho anh, nhưng chỉ cần anh hạnh phúc, em cũng hạnh phúc.”

Gần với bình luận này là một bình luận khác: “Nam thần, anh sao lại khoe ra tấm giấy chứng nhận kết hôn, các ngôi sao khác đều là hai cái.”

Kiều An Hảo nhìn đến đây, đã nghĩ đến tấm giấy chứng nhận kết hôn kia bị mình xé nát, vì thế khóe môi không nhịn được cong lên, tâm huyết dâng trào nghĩ cách đùa Lục Cẩn niên, cô liền bình luận bên dưới: “Đúng thế, sao anh lại chỉ khoe ra một cái.”

Kiều An Hảo vừa nhấn gửi đi, liền nghe thấy điện thoại của anh kêu lên, cô biết đó là thông báo cô vừa bình luận, vì thế liền cắn môi dưới, vụng trộm nâng mí mắt đánh giá anh một phen, vẻ mặt của người đàn ông cực kỳ bình tĩnh, không có phản ứng gì.

Qua nửa phút, di động của cô vẫn cực kỳ yên tĩnh, anh chưa trả lời lại cô.

Vì thế Kiều An Hảo lại gửi một tin nhắn: “Anh Lục, sao anh chỉ khoe ra một tấm giấy đăng ký kết hôn?”

Vẫn không có trả lời.

Lục Cẩn Niên vẫn lạnh nhạt như trước, ngay lúc cô sắp không nhịn được định mở miệng nói chuyện với cô, đột nhiên điện thoại rung lên một cái, Sina nhắc nhở, Kiều An Hảo mở ra, nhìn thấy anh đăng trạng thái mới, là ảnh chụp bình luận của một fan vừa rồi, sau đó nói một câu: “Xin hỏi, Lục phu nhân, giấy chứng nhận kết hôn ăn có ngon không? Kiều An Hảo.”

Sau đó, lại rất nhiều bình luận như nước chảy xuất hiện liên tiếp.

“Tấm giấy khác bị Lục phu nhân ăn rồi?”

“Lục phu nhân, giấy chứng nhận kết hôn được lấy từ vị đạo trưởng nào thế?”

“Ngày mai tôi cũng cần phải dùng tiền đi mua giấy chứng nhận kết hôn, sau đó nếm thử xem có ngon không?”

“Hu hu hu, muốn được ăn...”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 729: Vợ chồng Lục Kiều (17)
“Hôm nào tôi cũng phải nếm thử giấy chứng nhận kết hôn của mình xem có ăn được không?”

“Cãi nhau không bằng bạo lực, hôm nay nếm luôn đi, xem kết quả thế nào...”

Kiều An Hảo nhìn mấy bình luận đó, không nhịn được cười thành tiếng.

Đại đa số bạn trên mạng nhìn thấy Sina của Lục Cẩn Niên, cũng không nhịn được hùa vào trêu chọc Kiều An Hảo, sau đó trong vòng nửa tiếng ngắn ngủi, liền đem chủ đề Kiều An Hảo ăn giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ngon lành trở thành đề tài trêu ghẹo, thâm chí cao thủ trong Sina còn sáng tác ra một tấm hình chế, trong hình, cô đang cầm bánh mỳ trong tay, lại bị đổi thành giấy chứng nhận kết hôn, sau đó tấm hình này được truyền đi rộng rãi.

Rõ ràng một giây trước, cả thế giới đều hâm mộ và ghen tỵ với cô, một giây sau, đã biến thành trêu chọc, nhưng là bị trêu như thế, trong lòng Kiều An Hảo lại giống như được rót mật, đáy mắt ngọt ngào liếc nhìn anh, vốn dĩ không hề giận dỗi, lại làm như vẻ đang nén giận nói: “Đều tại anh... Lục Cẩn Niên, anh mau xin lỗi em đi!”

Cô nói chuyện như vậy, rơi vào trong tai anh, càng giống như làm nũng, mặt mày đều giãn ra, để điện thoại di động xuống, hơi cúi đầu, tiến đến bên tai cô, giọng nói mang theo sự ái muội và dụ hoặc: “Muốn giải thích thế nào? Qùy xuống nói xin lỗi sao?”

Kiều An Hảo bị lời nói của anh làm cho cả người nổi da gà, tâm tình cũng run rẩy một phen, biểu cảm xem ra rất khí thế, đúng là trong giọng nói run rẩy, còn tiết lộ sự lo lắng: “Được, anh quỳ xuống nói xin lỗi đi.”

“Được.”

Sau đó, Kiều An Hảo bị anh áp ở dưới thân.

Sau đó đợi cho cô thở hổn hển, toàn thân hoàn toàn bị tê liệt, lúc đó mới khóc lóc van xin Lục Cẩn Niên, anh mới miễn cưỡng buông tha cô, sau đó ôm cô vào trong lòng, tiến đến bên tai cô, khẽ cắn vành tai của cô, hỏi: “Kiều Kiều, anh đúng là đã quỳ gối xin lỗi em, không có tý ty lười biếng.”

Vẫn quỳ xin lỗi em.

Kiều An Hảo ngớ ra ước chừng một phút đồng hồ, trong đầu cô như là mới phản ứng kịp được gì đó, hiện ra hình ảnh anh lăn lộn trên nguwoif cô, thật sự giống như anh nói, vẫn là quỳ gối bên cạnh người cô...

Sau đó Kiều An Hảo mới hiểu ra được ám chỉ trong lời nói của anh.

A a a a... Lục Cẩn Niên quỳ xuống nói xin lỗi... Là quỳ để yêu cô, dùng thân thể để giải thích....

-

Kiều An Hạ vừa từ Nhật Bản quay lại Bắc Kinh lúc chín giờ tối, cô đang ở trong phòng nghỉ đợi Trình Dạng, thấy được người khác mắng Kiều An Hảo trên mạng.

Lúc ấy, trong lòng cô liền bốc hỏa, đi vào xem, đang nhìn thấy tên của Lục Cẩn Niên, cả người trong nháy mắt liền ngớ ra.

Hóa ra... Kiều Kiều qua lại với anh... Anh mai danh ẩn tích đã năm tháng...

Cả người của Kiều An Hạ còn chưa hiểu rõ được cụ thể nguyên nhân, Trình Dạng đã gọi điện thoại đến, người đã đến sân bay.

Kiều An Hạ đành phải vội vàng thu lại điện thoại, kéo vali hành lý đi ra khỏi phòng nghỉ.

Kiều An Hạ đi ra khỏi sân bay, liếc thấy Trình Dạng đỗ xe ở ven đường, cô đi qua, khom người nhìn qua cửa kính vào bên trong, Trình Dạng đang nghịch điện thoại, còn là dáng vẻ cực kỳ nhập thần.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Chương 730: Vợ chồng Lục Kiều (18)
Kiều An Hạ giơ tay lên, gõ cửa sổ xe, Trình Dạng mới tỉnh táo, thấy Kiều An Hạ, vội vàng đặt điện thoại di động xuống rồi xuống xe, vòng qua xe, nhận lấy hành lý trong tay Kiều An Hạ, sau đó thuận thế kéo ra cửa xe: "Lên xe trước đi, ăn mặc hở như vậy, cẩn thận bị lạnh. "

Kiều An Hạ nhón chân lên hôn ở trên mặt Trình Dạng một cái, mới khom người ngồi vào trong xe.

Trình Dạng bỏ vali vào cốp sau, ngồi vào trong xe, vừa mới chuẩn bị khởi động xe, thấy Kiều An Hạ không có nịt giây nịt an toàn, liền cúi người, giúp cô thắt dây an toàn, Kiều An Hạ lại vươn tay, ôm cổ Trình Dạng: "Nhớ em không?"

Trên gương mặt Trình Dạng cũng tràn đầy nụ cười, cúi đầu, hôn lên cánh môi của Kiều An Hạ một cái: "Nhớ. "

"Nhớ nhiều không?" Kiều An Hạ lại bĩu môi nói với Trình Dạng.

Trình Dạng lần nữa hôn nhẹ một cái, tiến tới bên tai của cô, vô cùng ẩn ý nói: "Chờ về nhà anh sẽ cho em biết anh nhớ em nhiều thế nào."

"Ghét!" Kiều An Hạ cười thành tiếng, đẩy Trình Dạng ra.

Trình Dạng cười nhẹ khởi động xe: "Muốn ăn cái gì?"

Kiều An Hạ nhẹ "Hả" một tiếng: "Lẩu?"

"Có thể." Trình Dạng lại hỏi: "Gần tiểu khu?"

Kiều An Hạ gật đầu một cái.

Trình Dạng liền tăng nhanh tốc độ.

Xe nhanh chóng rời khỏi sân bay, Trình Dạng quay đầu, nhìn Kiều An Hạ: "Hạ hạ, lúc nào thì chúng ta đăng ký kết hôn?"

"Không phải nói ngày mồng một tháng năm sao? Sao anh lại gấp thế?" Kiều An Hạ cười liếc Trình Dạng.

“Đúng, gấp gáp." Trình Dạng thẳng thắn: "Kiều Kiều cũng đã kết hôn, người làm chị như em cũng không thể chậm chạp chứ?"

"Kiều Kiều? Anh nói đùa hả?" Lời Kiều An Hạ khẳng định: "Con bé kết hôn, sao em không biết."

"Không tin anh?" Trình Dạng khẽ cười một câu: "Em xem Weibo của anh Lục đi."

Trình Dạng là người được Lục Cẩn Niên mấy năm này cố ý lăng xê, cho nên mặc dù hiện tại Trình Dạng đã nổi tiếng, nhưng khi nhắc tới Lục Cẩn Niên, vẫn rất cung kính gọi tiếng "Anh Lục”.

"Nhất định là anh trêu em." Gương mặt Kiều An Hạ vẫn như cũ không tin, cô tìm điện thoại di động, còn bổ sung một câu: "Anh chờ xem, nếu như em phát hiện anh lừa em, em khẳng định không tha cho..."

Kiều An Hạ nói cũng còn chưa hết, đầu ngón tay của cô đã bấm vào Weibo của Lục Cẩn Niên, sau đó liếc mắt liền nhìn thấy bài đăng mới nhất của Lục Cẩn Niên, lời nói liền nghẹn lại trong cổ họng.

Kiều An Hạ nhìn chằm chằm hình ảnh mà sửng sốt, mới mở to hình ảnh, Lục Cẩn Niên khoe bên trong giấy hôn thú, hình Kiều An Hảo và hình của anh, lập tức liền xông vào mắt của cô.

Hình trong giấy hôn thú, thoạt nhìn hai người thật là xứng đôi, vẻ mặt Kiều An Hảo mềm mại, nụ cười như từ tận đáy lòng, Lục Cẩn Niên bên cạnh, vẻ mặt vẫn lạnh lùng như cũ, nhưng rõ ràng gương mặt có một tia mềm mại.

Trình Dạng không lừa gạt cô, Lục Cẩn Niên kết hôn, cùng Kiều An Hảo.

Hơn nữa đã kết hôn gần hai mươi ngày.

Nói như vậy, Lục Cẩn Niên đã biết Kiều An Hảo từng hôn mê, tới tìm cô, mà cô lại không nói cho anh biết, hành tung của cô... Hoặc là, có lẽ Kiều An Hảo đã biết, lúc mình còn trẻ, bởi vì không muốn gả cho Hứa Gia Mộc, sau đó đẩy cô ra ngoài làm bia đỡ đạn?

Hai ngày trước, mẹ cô gọi điện thoại cho cô, rất tức giận nói, Hàn Như Sơ hại chết con của Kiều An Hảo.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top