Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Hôn Trộm 55 Lần - Diệp Phi Dạ

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 647: Đi đăng ký kết hôn (18)
Editor: Xiu Xiu

Nhiều người nhìn như vậy, Lâm Thi Ý biểu hiện thành ý như thế, cô tự nhiên không thể bị bại dưới tay cô ta, để cho người khác chê cười.

Kiều An Hảo duy trì nụ cười đến khi Lâm Thi Ý rời đi, mới tùy tiện đặt hai chén trà chiều ở một góc bàn, tiếp tục quay đầu, cùng Triệu Manh nói chuyện.

Lâm Thi Ý từ lúc bắt đầu quay phim đến giờ, không thiếu lúc mời mọi người uống trà chiều hoặc thỉnh thoảng rủ đi ăn cơm ca hát, thêm nữa sau lưng cô có người đầu tư, lúc này cô lại làm như thế khiến rất nhiều diễn viên và nhân viên công tác vây quanh cô nói lời khen hay nịnh hót.

“Chị Thi Ý, nhẫn này rất đẹp, chắc là mẫu mới nhất của Chanel rồi.”

“Còn có lúc sáng nay chị Thi Ý, chiếc váy của chị cũng là bản số lượng có hạn.”

“Ngày hôm qua chị Thi Ý lái chiếc xe nào, mọi người có thấy không?”

Đối mặt với những lời khen tặng của mọi người, Lâm Thi Ý chỉ duy trì nụ cười, cắn ống hút uống một ngụm cà phên, từ đầu đến cuối chỉ có trợ lý ở bên cạnh nói chuyện giúp cô: “Đó là bạn trai của chị Thi Ý đưa đến.”

Trợ lý của Lâm Thi ý nói một câu kia lại khiến rất nhiều tiếng khen người vang lên.

Kiều An Hảo đang ở cùng Triệu Manh, không nhịn được đảo cặp mắt trắng dã, thấp giọng mắng một câu: “Thật sự là đủ rồi, mỗi ngày đều quay phim chói lọi, chịu không nổi, Kiều Kiều, chúng ta đi ra ngoài một chút đi?”

Kiều An Hảo nghiêng đầu, liếc mắt nhìn cách đó không xa, mọi người đang vây quanh Lâm Thi ý, thường thường có tiếng cười nói truyền đến, thật là quấy rầy nhau, vì thế liền khép kịch bản lại, ném lên trên bàn, chỉ là lúc cô chuẩn bị đứng dậy, đột nhiên trợ lý đạo diễn chạy tới, đặt một phần kịch bản mới trước mặt Kiều An Hảo nói: “Cô Kiều, thật ngại quá, đây là đạo diễn bảo tôi đưa đến, nói là kịch bản có nhiều chỗ không phù hợp, lại chỉnh sửa một lần nữa, để tiện quay phim, lấy kịch bản này là chính.”

ở trong đoàn làm phim, thay đổi kịch bản là chuyện bình thường, thế nhưng đều là vì hoàn thiện bộ phim, trái lại Kiều An Hảo không có gì ngạc nhiên, cực kỳ lạnh nhạt nhận lấy, gật đầu với trợ lý đạo diễn một cái.

Trợ lý cong môi nhìn Kiều An Hảo sau đó chạy tới trước mặt Lâm Thi Ý, cũng đưa một phần kịch bản cho cô ta.

“Nội dung quay phim không đổi chứ?” Triệu Manh hỏi, vừa lấy kịch bản trong tay Kiều An Hảo mở ra, nhìn qua, sau đó lông mày liền nhăn lại, càng xem sắc mặt càng khó coi, đến sau cùng liền hung hăng ném kịch bản ở trên bàn: “Đây là

chuyện gì? Lần đầu tiên tôi nhìn thấy có kịch bản được thay đổi như thế này, rõ ràng nữ chính tát vào mặt nữ thứ, sau lại biến thành nữ chính bị tát, còn có, tại sao cuối cùng nữ thứ lại đến với nam chính, thì ra chúng ta ở đây lâu như vậy, bây giờ cậu lại biến thành nữ thứ rồi hả?”

Kiều An Hảo nghe thấy Triệu Manh nói thế, lông mày liền nhăn lại, lấy kịch bản lên xem.

Nói là thay đổi kịch bản, thực ra là mới hoàn toàn.

Triệu Manh đằng đằng sát khí lật được vài tờ, nguyên nhân vì tức giận, dùng rất nhiều lực chọc tay vào nội dung trên kịch bản, nói: “Còn có, Kiều Kiều, cậu nhìn đi, mấy cảnh nữa cậu sẽ bị nữ thứ đánh cho một cái tát, đây là loạn lạc gì thế không biết!”

“Làm sao vậy, tức giận nhiều như thế.” Đối mặt với nhiều lời khen ngợi như vậy đều không mở miệng nói một câu, bây giờ Lâm Thi Ý lại đột nhiên mở miệng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 648: Đi đăng ký kết hôn (19)
Editor: Xiu Xiu

Kiều An Hảo nghe thấy âm thanh của Lâm Thi Ý, liền thấp đầu xuống, khóe môi cong lên một nụ cười lạnh.

Hóa ra, không phải Lâm Thi Ý muốn bình yên vô sự, mà là sóng êm gió lặng trước cơn giông bão.

Triệu Manh thấy Lâm Thi Ý mở miệng nói chuyện, cũng sáng tỏ vì sao kịch bản trở thành như thế, trái lại không có bình thản như Kiều An Hảo, hốc mắt đã bất đầu đỏ lên.

“Là vì chuyện kịch bản sao?” Lâm Thi Ý không để ý đến chuyện Kiều An Hảo và Triệu Manh không thèm trả lời mình, vừa nói, một tay còn giơ kịch bản ra, sau đó giả bộ cực kỳ giật mình: “Ha, sao kịch bản lại đổi thành như vậy…”

Vốn là không quen nhìn thấy Lâm Thi Ý, Triệu Manh nghe cô ta giả mù sa mưa như thế càng khẳng định cô ta là người khiến kịch bản phải thay đổi, liền xù lông lên, không hề nghĩ ngợi trực tiếp phản kích một câu: “Kịch bản có thể đổi thành như vậy, khẳng định là có người nào đó không biết xấu hổ động tay động chân ở đằng sau rồi.”

Lâm Thi Ý vốn đang bình thản nhàn hạ bị Triệu Manh trực tiếp nói một câu như thế, vẻ mặt trở nên khó coi: “Cô nói ai không biết xấu hổ?”

“Nói ai không biết xấu hổ, trong lòng cô không phải rõ nhất sao?” Triệu Manh cười lạnh một tiếng, trực tiếp quay đầu, thẳng tắp nhìn Lâm Thi Ý, tuyệt không nể tình chút nào chọc thủng sự thật: “Như thế nào? Dám lợi dụng người sau lưng mình để thay đổi kịch bản, cũng không dám để tôi nói sao? Đến đây đi, nói cho mọi người nghe, lần này cần bao nhiêu tiền mới mua chuộc được biên kịch đổi kịch bản thành như thế?”

Lúc đến trường, mồm miệng Triệu Manh đã vô cùng sắc bén, lúc này nói vài câu, đã khiến Lâm Thi Ý không nói nên lời, sau cùng ngược lại lại khẽ nở nụ cười, sau đó cầm kịch bản trong tay đập lên bàn “bốp” một tiếng, từ đầu đến cuối không để ý đến Triệu Manh, chỉ nhìn về phía Kiều An Hảo: “Kiều An Hảo, cô đáng giá như vậy sao? Trong giới giải trí này, quy tắc chính là như vậy, người nào có tiền thì lời nói của người đó đáng giá, nếu cô không phục, có thể bỏ ra mấy ngàn vạn để rót vào, sau đó đem kịch bản trở về như cũ, đừng vì việc này mà trong lòng rối loạn, lại chỉ huy trợ lý của mình đi chửi người khác.”

“Lâm Thi Ý, con mắt nào của cô nhìn thấy Kiều Kiều bảo tôi chửi cô hả? Qủa nhiên mắt cô bị mù, nhìn tới người đàn ông của cô cũng mù nốt!” Triệu Manh hoàn toàn bị Lâm Thi Ý làm cho hôn mê, lời nói vốn không có trải qua đại não, đùng một phát thốt ra cả chuỗi dài: “Tôi nói cho cô biết, Lâm Thi Ý cô ở trước mặt người khác khoe ra người đàn ông bị mù kia còn chưa tính, cô lại khoe ra trước mặt Kiều Kiều, cô không sợ bị bẽ mặt sau? Người đàn ông của cô so với người đàn ông của Kiều Kiều, một cọng lông tơ cũng không bằng!”

“Còn có, cô mời đoàn làm phim uống trà chiều, cô cảm thấy cực kỳ kiêu ngạo sao? Tôi nói cho cô biết, đừng nói trà chiều, chỉ cần người đàn ông của Kiều Kiều nói một câu, tất cả đoàn làm phim này có thể cho cô nghỉ được luôn đấy.”

“Đương nhiên, còn có kịch bản, đừng nói thay đổi kịch bản, còn có thể đem phần diễn của cô cắt sạch… không, cắt hết thì còn tính là diễn cái gì chứ, có thể đứng đây làm cảnh nhìn mọi người làm việc!”

Lâm Thi Ý giống như nghe được truyện cười, cười nhạt một phen: “Khoác lác thì ai chả nói được? Nếu thật sự có bản lĩnh như thế, vậy thì gọi điện thoại kêu anh ta đến đi, chứng minh cho mọi người xem.”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 649: Đi đăng ký kết hôn (20)
Editor : Meitu

Lâm Thi Ý giống như nghe được chuyện cười vậy, cười nhạo: "Nếu thật sự có bản lĩnh như vậy, Kiều An Hảo, không biết có thể gọi điện thoại kêu bạn trai cô tới đây, để mọi người mở mang?"

Triệu Manh vì tức giận mà nói đại, hoàn toàn không hề suy nghĩ mà chỉ nói đại mấy lời đó.

Lúc này bị Lâm Thi Ý hỏi ngược lại như vậy, Triệu Manh mới tỉnh táo, sau đó quay đầu, nhìn về Kiều An Hảo.

Thật ra thì cô không có nói dối, Kiều An Hảo là vợ hợp pháp của Lục Cẩn Niên, mà Lục Cẩn Niên thật sự cũng có bản lĩnh kia, chẳng qua là. . . Những lời vừa rồi không suy nghĩ mà nói ra, nếu như lúc này không gọi được Lục Cẩn Niên tới thì hóa ra cô đang nói xạo.

Huống chi, mọi người đều đang nghỉ ngơi trong phim trường cũng chứng kiến được một màn kia.

Không những thế cô còn có thể liên lụy Kiều An Hảo bị Lâm Thi Ý cười nhạo.

Thật ra, Triệu Manh cũng ý thức được mình quá mức kích động, nhưng đã ép đến nước này, đâm lao phải theo lao, cô không thể làm gì khác hơn là dùng cánh tay đụng đụng Kiều An Hảo, dùng giọng nói chỉ hai người nghe thấy, nói: " Kiều Kiều, cậu gọi cho Lục ảnh đế đi, nếu không chúng ta sẽ bị mất mặt."

Kiều An Hảo im lặng nhìn một vòng chung quanh, cũng tiến tới bên tai Triệu Manh, học bộ dáng của cô, dùng giọng chỉ hai người nghe được, nói: "Tôi không biết số điện thoại của Lục Cẩn Niên."

Thật sự cô không biết số điện thoại của Lục Cẩn Niên.

Số điện thoại trước kia đã ngưng dùng, lúc anh trở về nước đến bây giờ chưa có sử dụng lại.

"Không thể nào?" Triệu Manh vốn đang phấn khích, trong nháy mắt biến thành quả bóng bị xì, ủ rũ: "Lần này xong thật rồi. . ."

Kiều An Hảo xuất thân thật sự không tệ, chẳng qua là, dù có tốt, thật sự Lâm Thi Ý không tin Kiều An Hảo có thể gọi 1 người xuất hiện như Triệu Manh nói, có thể khiến một nhà đầu tư ngừng quay phim.

Bây giờ Lâm Thi Ý thấy dáng vẻ Kiều An Hảo và Triệu Manh xì xào bàn tán, càng khẳng định Triệu Manh đang khoác lác, nhất thời trở nên phấn khích, cười tỏ vẻ: "Thế nào? Khoác lác không thành, còn khiến bản thân mất mặt sao?"

Triệu Manh theo bản năng nhắm mắt lại, thật đúng là cái gì tới sẽ tới, sau đó giả vờ như không biết Lâm Thi Ý giễu cợt.

"Chẳng qua, đúng là có xe, ngày ngày đưa cô Kiều đến đoàn phim, nhưng mà gần đây, rất nhiều người mua được xe xịn, không nhất định là nhân vật lợi hại." Lâm Thi Ý nghĩ tới đây, bất chợt liền cong môi đỏ mọng nở nụ cười: "Cô Kiều, chẳng lẽ người ngồi trong xe bằng tuổi cha cô? Cô không có mặt mũi gọi ông ta đến gặp mọi người?"

Lời của Lâm Thi Ý khiến không ít người cũng hùa theo cười.

"Lâm Thi Ý, tốt nhất cô nên bớt áp đặt những chuyện cô đã làm lên người của người khác…." Triệu Manh nghe nói như thế, trong nháy mắt lại tức giận, chỉ là cô nói mới vừa nói phân nửa, liền bị Kiều An Hảo vươn tay, kéo cánh tay của cô ngăn cản.

"Kiều Kiều?" Triệu Manh quay đầu, nhìn về Kiều An Hảo.

Kiều An Hảo nhìn Triệu Manh cười, chỉ cái túi của mình, nhẹ nhàng nói: "Đưa điện thoại di động cho tớ."

"Kiều Kiều, không phải cậu không biết số điện thoại của Lục ảnh đế sao?" Triệu Manh đưa điện thoại tới tay Kiều An Hảo, còn tiến tới thấp giọng hỏi một câu.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 650: Tin nhắn trong điện thoại di động (1)
Editor : Meitu

Kiều An Hảo không lên tiếng, chẳng qua là tìm từ "Nhà" trong điện thoại, rồi bấm gọi.

Đây là số máy riêng của Cẩm Tú viên.

Mặc dù đây là họa Triệu Manh gây ra, nhưng nguyên nhân cũng vì cô.

Huống chi, kịch bản kia thật sự cô không thể nào quay.

Lâm Thi Ý dùng tiền đổi kịch bản, rõ ràng muốn chỉnh cô, nếu như cô đồng ý quay, không biết sẽ bị Lâm Thi Ý làm khó ra sao!

Kiều An Hảo gọi cú điện thoại này, chủ yếu vì muốn thử vận khí một chút, cô cũng không xác định Lục Cẩn Niên có ở nhà hay không.

Nhưng mà sự thật chứng minh, vận khí của cô lại không tệ, điện thoại chỉ vang lên ba tiếng, liền được nhận nghe, bên trong truyền đến tiếng Lục Cẩn Niên: "Kiều Kiều?"

"Ừ." Kiều An Hảo đáp một tiếng.

"Có chuyện?" Cách điện thoại, Kiều An Hảo mơ hồ nghe có tiếng ghế ma sát đất rất nhỏ.

Đáy lòng Kiều An Hảo không khỏi trở nên có chút khẩn trương nếu như cô nói cho Lục Cẩn Niên, mình khoe khoang chuyện của anh, anh có cảm thấy cô là cô gái ham hư danh, mà xem thường cô không?

Bên kia điện thoại đợi, cũng không đợi đến lúc Kiều An Hảo nói, Lục Cẩn Niên, lại một lần nữa mở miệng: "Tại sao không nói chuyện?"

"Em. . ." Kiều An Hảo chỉ nói một chữ rồi dừng lại.

Ngược lại Lục Cẩn Niên lại kiên nhẫn hơn cô tưởng tượng rất nhiều, để tỏ rõ mình đang nghe, còn nhẹ nhàng "Hả?" một tiếng.

Kiều An Hảo cắn cắn môi dưới, nhắm hai mắt lại, hít sâu một hơi, dù thế nào, thành thật khai báo đi, Lục Cẩn Niên là chồng cô, cô bị người khác bắt nạt không tìm anh thì tìm ai? Chưa kể, anh cũng bị xem thường, còn bị cả đoàn phim xem thường, dù là mất mặt cũng phải nể mặt nhà mình.

Nghĩ tới đây, Kiều An Hảo liền mở ra miệng, rốt cuộc vẫn còn có chút phấn khích: "Bây giờ anh có rảnh không?"

"Ừ, có." Lục Cẩn Niên dường như không dừng lại liền đáp lại lời của cô.

"Vậy anh . . có thể đến phim trường 1 chuyến không?" Kiều An Hảo sợ Lục Cẩn Niên không tới, dừng lại một lát, mới tiếp tục nói, kết quả ai ngờ Lục Cẩn Niên ở đầu dây bên kia lại đồng ý: "Được, chờ anh hai mươi phút."

Sau đó Kiều An Hảo liền nghe trong điện thoại truyền đến tiếng thay đồ, cô đang bất an, nhất thời trở nên ấm áp, anh cũng không hỏi hỏi cô tại sao lại gọi anh đến sao?

Kiều An Hảo đang suy nghĩ lung tung, giọng Lục Cẩn Niên lại từ loa truyền đến: "Cúp máy đi, anh ra ngoài."

"Ừ." Kiều An Hảo khẽ lên tiếng, điện thoại liền bị Lục Cẩn Niên cắt.

Lục Cẩn Niên cầm chìa khóa xe, nhìn về hình ảnh cuộc gọi video trên máy tính, dùng tiếng anh lưu loát nói 1 câu: "Xin lỗi, chỗ bà xã tôi có chút việc, tôi phải sang xem một chút, về phần phương án bắt đầu công việc, buổi tối tôi trở về sẽ cẩn thận xem xét, nếu như có thể khi khác tôi sẽ nói chuyện tiếp với mọi người.”

Bên trong có một người đàn ông trung niên, vẻ mặt giật mình: "Lục tiên sinh, anh đã có vợ?"

"Đúng." Lục Cẩn Niên cũng không ngờ lúc mình thừa nhận, gương mặt cũng dịu dàng đi: " Lần sau mọi người tới Trung Quốc, tôi và bà xã sẽ mời mọi người."

Kết thúc cuộc gọi video, Lục Cẩn Niên nhanh chóng đóng máy vi tính, rồi xoay người đi ra khỏi phòng đọc sách.

-

Cúp điện thoại, đại khái qua hồi lâu, đạo diễn tới thúc giục Kiều An Hảo và Lâm Thi Ý chuẩn bị hóa trang, bắt đầu quay phim.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 651: Tin nhắn trong điện thoại di động (2)
Editor : Meitu

Kiều An Hảo bình tĩnh ngồi ở chỗ ngồi, làm một động tác khoát tay với thợ trang điểm muốn tiến lên.

Thợ trang điểm hiểu ý Kiều An Hảo, không thể làm gì khác hơn là đứng ở một bên.

Lâm Thi Ý cách đó không xa, thấy một màn như vậy, cười lạnh một cái, ngẩng đầu vênh mặt, mặc cho thợ trang điểm hóa trang.

Đạo diễn vào kiểm tra, trở lại phòng hóa trang, xem hai người đã trang điểm xong chưa, kết quả lại thấy Kiều An Hảo vẫn ngồi ở chỗ đó, hoàn toàn chưa bắt đầu hóa trang, không nhịn được nhíu mày một cái: "Tiểu Kiều, sao cô còn chưa trang điểm?"

Kiều An Hảo nhìn 2 phần kịch bản trước mặt, không có bất kỳ thương lượng, chỉ kịch bản ban đầu, nói: "Nếu như quay kịch bản này, tôi sẽ hóa trang, còn quay kịch bản này, tôi không quay. "

"Không quay? Vậy chỉ mình tôi tốn công trang điểm?" Lâm Thi Ý bất chợt liền quay đầu, nhìn đạo diễn tức giận nói.

Trong đoàn phim, từ trước đến nay người đầu tư có quyền lớn nhất, dù là đạo diễn, cũng phải nhường Lâm Thi Ý ba phần, cho nên lúc nghe cô ta nói, lập tức trợn mắt nhìn về phía Kiều An Hảo: "Tiểu Kiều, cô đừng quên cô đã ký hợp đồng, cô không thể nói không muốn quay?"

Sau đó liếc nhìn thợ trang điểm kế bên: "Nhanh lên hóa trang cho cô ấy, đứng đây làm gì?"

Nói xong, liền lại lầm bầm mấy câu: "Đùa giỡn gì vậy, vẫn còn ở đây soi mói kịch bản sao? Có bản lĩnh thì kêu người đầu tư?"

Lâm Thi Ý nghe được đạo diễn nói thầm, nở nụ cười, dùng câu Triệu Manh vừa nói lặp lại: "Đạo diễn, ngài cẩn thận một chút, người ta nói sau lưng Kiều An Hảo có chỗ dựa, bản lĩnh cũng lớn đó, không đơn thuần có thể để chúng ta nghỉ nang đâu, còn có thể muốn cắt bớt, muốn thêm gì đó? Cũng có thể yêu cầu ông ngừng quay. . ."

Lời Lâm Thi Ý còn chưa nói hết, bất chợt cửa phòng hóa trang, truyền đến tiếng vui mừng: "Lục ảnh đế!"

Sau đó, cả phòng hóa trang, cũng nhìn về phía cửa, thấy Lục Cẩn Niên đang mặc áo khoác ngoài màu đen, cao lớn đứng ở nơi đó, khiến cho người ta có cảm giác như hào quang rực rỡ.

Lục Cẩn Niên xuất hiện, khiến cho cả phòng hóa trang trong nháy mắt yên lặng như tờ.

Trên mặt mọi người cũng đầy kinh ngạc, có chút không rõ, vị này là ảnh đế sáu năm, thân là CEO của Hoàn Ảnh Truyền thông, lại thu mua công ty Hứa thị không lâu, dường như là nhân vật truyền kỳ sao lại xuất hiện ở đây?

Trên mặt Lục Cẩn Niên vẫn mang vẻ lạnh lùng xa cách ngàn dặm như cũ.

Anh đứng ở cửa, tư thái lạnh nhạt nhìn quanh một vòng, giống như đang tìm ai, cuối cùng tầm mắt như ngừng lại trên người Kiều An Hảo, sau

đó ngay trước mặt mọi người trong phòng trang điểm, không e dè mở miệng, kêu nhủ danh của Kiều An Hảo: "Kiều Kiều."

Trong phòng hóa trang, trong nháy mắt trở nên yên tĩnh, vốn thợ trang điểm đang làm dừng lại động tác.

Tầm mắt mọi người, từ trên người Lục Cẩn Niên, dời đến Kiều An Hảo.

Kiều An Hảo đứng lên, dưới con mắt của mọi người, vòng qua từng bàn hóa trang, đi tới trước mặt Lục Cẩn Niên.

Cho dù là Kiều An Hảo đang bị Lâm Thi Ý và đạo diễn từng câu từng câu châm chọc, biểu hiện bình tĩnh đi nữa vẫn có chút ảnh hưởng đến tâm tình.

Lục Cẩn Niên đợi đến khi Kiều An Hảo đến gần, liếc mắt liền thấy trong ánh mắt cô có điều không vui, trán theo bản năng nhíu lại: "Đã xảy ra chuyện gì?"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 652: Tin nhắn trong điện thoại di động (3)
Editor : Meitu

Lục Cẩn Niên đợi đến khi Kiều An Hảo đến gần, liếc mắt liền thấy trong ánh mắt cô có điều không vui, trán theo bản năng nhíu lại: "Đã xảy ra chuyện gì?"

Từ Cẩm Tú viên đến phim trường, bình thường đi tới, dù không kẹt xe cũng phải mất nửa tiếng.

Anh nói trong điện thoại, bảo cô chờ hai mươi phút, cô cũng chỉ cho là anh thuận miệng nói, nhưng không nghĩ tới, anh chỉ dùng mười bốn phút, đã đến.

Có thể bởi vì có chút vội vã ra ngoài, bên trong mặc áo sơ mi, cổ áo cũng chưa sửa sang lại chỉnh tề, có vài nếp nhăn.

Kiều An Hảo trong khoảng thời gian ngắn, cảm giác mình có chút vô cớ gây rối, không phải là bị người ta xem thường sao? Cô lớn như vậy rồi, chuyện nhỏ như vậy còn gọi anh đến đây sao?

Lục Cẩn Niên nhìn Kiều An Hảo nhìn mình chằm chằm chậm chạp không chịu nói nói, mi tâm túc lợi hại hơn, sau đó, anh liền ngẩng đầu lên, lạnh lùng nhìn lướt qua theo dõi anh cùng Kiều An Hảo đang nhìn một phòng người, ở tiếp xúc được có vài người vẻ mặt thượng bất an lúc, anh mơ hồ giống như là hiểu chút gì, lần nữa cúi đầu, hảo tỳ khí tiếp tục nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ hỏi một câu: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Có người bắt nạt em?"

Thật ra thì cũng không hoàn toàn là bị bắt nạt. . . Lâm Thi Ý muốn gây phiền phức cho cô, nhưng mà Triệu Manh lại là người gây họa, cũng không để cô chịu bao nhiêu thiệt thòi.

Huống chi, cô vừa gọi điện thoại, ngay cả nguyên nhân anh cũng không hỏi, cứ như vậy vội vội vàng vàng chạy tới.

Coi như là mới vừa bị ủy khuất cực lớn, lúc này cũng cảm thấy không đáng giá nhắc tới, Kiều An Hảo nhìn Lục Cẩn Niên nhẹ nhàng lắc lắc đầu.

Cho dù Lục Cẩn Niên có thông minh, cũng chỉ có thể đoán Kiều An Hảo náo loạn không vui, cụ thể không vui gây ầm ĩ thế nào, anh hoàn toàn không nghĩ ra được, có chút sợ cô bị thua thiệt, cho nên trước quan sát cô một vòng, xác định cô không có chuyện gì, lúc này mới vươn tay, vén tóc ra sau tai cô, dịu dàng hỏi: "Nói cho anh biết, là ai bắt nạt em?"

Lúc này đạo diễn đã phục hồi tinh thần lại, lập tức nở nụ cười lấy nhiệt tình đi về phía Lục Cẩn Niên, vừa nói: "Lục tổng, thật ra thì không ai bắt nạt cô Kiều, đây chỉ là hiểu lầm. . ."

Đạo diễn còn chưa nói hết, vốn gương mặt Lục Cẩn Niên đang dịu dàng nhìn chằm chằm Kiều An Hảo bất chợt liền ngẩng đầu lên, ánh mắt sắc bén quét về phía đạo diễn, trên mặt lại lạnh lùng dọa người, mở miệng nói chuyện là chất giọng rất lạnh lùng, nhưng lại mang vẻ kiên quyết: "Tôi có hỏi ông sao?"

bạn nào muốn đọc trước full thì có thể mua trước giá rẻ để ủng hộ dịch giả thêm đường sữa nhé :) ai mua có thể liên hệ qua gmail này : tttukidmh@gmail.com nhé

Đạo diễn bị một câu của Lục Cẩn Niên biểu hiện trên mặt lập tức ngưng lại, bước chân dừng tại chỗ, cũng không dám đi về phía trước, nụ cười trên mặt, cũng thay đổi có chút lúng túng.

Mặc dù Kiều An Hảo đã chuẩn bị tâm tư mất mặt trước Lục Cẩn Niên, nhưng lúc anh hỏi, vẫn có chút xấu hổ cúi đầu.

Lục Cẩn Niên rất nhanh liền dời tầm mắt trở về trên người Kiều An Hảo, hết sức kiên nhẫn chờ cô mở miệng.

Bởi vì đạo diễn vừa bị thái độ khiếp người của Lục Cẩn Niên, mọi người cũng cũng không dám mở miệng nói lung tung , chỉ có thể im lặng chờ Lục Cẩn Niên.

Trong phòng hóa trang trở nên yên tĩnh.

Kiều An Hảo im lặng, khiến cho Lục Cẩn Niên cảm thấy tình hình nghiêm trọng hơn mình nghĩ rất nhiều, trên gương mặt lạnh lùng mơ hồ có tia hung ác, đột nhiên liền ngẩng đầu lên, nhìn Triệu Manh hỏi:”Cô nói đi, chuyện gì xảy ra?"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 653: Tin nhắn trong điện thoại di động (4)
Editor : Meitu

Từ trước đến nay Triệu Manh không phải là người chịu thua thiệt, mặc dù Lục Cẩn Niên không phải là người sau lưng cô, nhưng lại là hậu thuẫn của Kiều An Hảo, trước nhìn Lâm Thi Ý đã có chút đứng ngồi không yên, sau đó liền khẽ cười, một chút cũng không che giấu liền mở miệng dứt khoát nói: "Là Lâm Thi Ý, cô ta bắt nạt Kiều Kiều. "

Lâm Thi Ý. . . Lúc Lục Cẩn Niên nghe được cái tên này, đáy mắt thoáng hiện một tia mờ mịt, giống như hoàn toàn không biết người kia là ai, sau đó tầm mắt liền vòng quanh phòng hóa trang quét một vòng, cuối cùng rơi vào trên mặt Lâm Thi Ý, lúc này mới nhớ ra, không phải là năm ngoái quay 《 khuynh thành thời gian 》, bởi vì khắp nơi nhằm vào Kiều An Hảo, bị anh ra tay sao? Không nghĩ tới, đã lâu như vậy, oan gia ngõ hẹp, vẫn gặp phải?

Ánh mắt Lục Cẩn Niên chợt lạnh lẽo, sau đó nhăn trán, giống như nghĩ tới điều gì, bỗng dưng cúi đầu, nhìn cô bé đứng trước mặt mình mang theo vài phần cưng chiều và không biết làm sao nói: "Sao em lại ngốc như vậy, lần nào cũng bị cùng 1 người bắt nạt?"

Rõ ràng là đang mắng cô ngốc, nhưng hết lần này tới lần khác Kiều An Hảo cảm thấy ấm áp trong lòng, cô theo bản năng nhìn Lục Cẩn Niên bĩu môi, rốt cục mở miệng, nói với Lục Cẩn Niên câu nói đầu tiên, giọng nói rất nhỏ, còn mang theo vài phần yếu ớt: "Thật ra thì cũng không tính là bị bắt nạt. "

"Chưa tính là bị bắt nạt, vậy lúc nào mới là bắt nạt? Rốt cuộc thế nào, em nói cho anh nghe."

Bản chất của phụ nữ là sinh vật rất khác thường, khi gặp phải người mình lệ thuộc sẽ mở rộng vô hạn.

Có lẽ lúc nãy cô cứ xoắn xuýt không nói rõ nguyên nhân hậu quả bị xem thường cho Lục Cẩn Niên, im lặng lâu như vậy, Lục Cẩn Niên còn có kiên nhẫn, cũng có lẽ là câu nói bảo cô ngốc, hơn nữa cũng có thể là câu nói " Chưa tính là bị bắt nạt, vậy lúc nào mới là bắt nạt? " Những lời này quá mức dung túng, nói tóm lại, lòng Kiều An Hảo mềm nhũn, không khác gì tố cáo, càng giống như kể khổ, không coi ai ra gì nhìn Lục Cẩn Niên mở miệng: "Đây là bộ phim công ty sắp xếp cho em, lúc ấy diễn viên cũng đã ổn định, không có Lâm Thi Ý, nhưng lúc quay, mới biết cô ta tìm 1 người bạn trai có tiền, đầu một số tiền lớn, nhét cô ta vào trong bộ phim này, làm vai nữ phụ."

"Ừ." Lục Cẩn Niên khẽ lên tiếng, bày tỏ mình lắng nghe.

bạn nào muốn đọc trước full thì có thể mua trước giá rẻ để ủng hộ dịch giả thêm đường sữa nhé :) ai mua có thể liên hệ qua gmail này : tttukidmh@gmail.com nhé

Phản ứng này của anh, lập tức khiến cho Kiều An Hảo có chút an lòng, lúc nãy còn ấp a ấp úng, bây giờ đã nói lưu loát hơn rất nhiều, còn thể hiện tính tình nhỏ nhen của phụ nữ : "Vốn không thích cô ta, cô ta còn khoác loác bạn trai của cô ta, thật nhức đầu, còn sửa kịch bản lại…”

Nói như vậy hồi lâu, rốt cục nói đến vấn đề chính, thì ra là bởi vì bị sửa lại kịch bản, mà mất hứng. . .

Lục Cẩn Niên cũng không cắt lời của Kiều An Hảo, chẳng qua là vẻ mặt thành thật nhìn chằm chằm cô, chờ cô nói tiếp.

"Rõ ràng trong kịch bản, là em đánh cô ta, kết quả toàn bộ biến thành cô ta đánh em, hơn nữa không phải là một lần. . ."

Kiều An Hảo nói tới chỗ này, đáy mắt Lục Cẩn Niên hiện lên một tia không vui: "Sau đó thì sao?"

Kiều An Hảo cắn cắn môi dưới, nghĩ đến kế tiếp nói ra những lời Triệu Manh và Lâm Thi Ý cãi nhau.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top