Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Game] Ma Sói kì I

Thiên Nam

Design Team
Tham gia
13/4/19
Bài viết
926
Điểm cảm xúc
1,159
Điểm
93
1. Cốt truyện
Ma sói là một câu truyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của “dị nhân” ma sói.
Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ nằm ven sông, nơi mà cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua tứng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói; Cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn.
Khi ánh trăng tròn lên cao, màn đêm buông xuống cũng là lúc lũ Ma Sói hiện nguyên hình và đi giết người. Tuy nhiên người dân cũng không thể bỏ trốn khỏi vùng đất này do một sợi dây rằng buộc vô hình (một lý do không bao giờ được tiết lộ mà chỉ có những trưởng lão trong làng mới có thể biết). Cuộc sống của người dân làng bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nghi ngờ - tin tưởng, yêu thương - oán hận, bảo vệ - hãm hại,... các cảm xúc khác nhau như một loại virus lan truyền khắp cả làng.

Màn đêm là một điều gì đó còn quá nhiều bí ẩn...

Nhưng, không chỉ có loài sói mới có năng lực đặc biệt, ông trời cũng không phụ lòng người, một số người dân trong làng cũng có những năng lực đặc biệt xuất hiện theo cùng lũ sói như một lẽ tự nhiên.
Cùng với đó là những phiên tòa phán xét sau khi có người chết vào các đêm trăng tròn. Tất cả đều có thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,.. nhằm tìm ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người mình yêu thương. Nhưng cuối cùng vẫn phải có người phải bị chọn ra và xử tử dù có là người hay sói. Đó là “LUẬT” và “LUẬT” thì không thể thay đổi.
Cuộc chiến sẽ chỉ kết thúc khi lũ sói bị tiêu diệt hết hoặc dân làng bị ăn thịt hết. Một cuộc chiến sinh tử thật sự.


3. Cách chơi Ma Sói Character
Với phiên bản thứ nâng cấp thứ 3 này, nhóm các bạn có thể chơi tới 40 người (với 24 nhân vật ở bộ cơ bản và 16 nhân mới hoàn toàn), bên cạnh đó các lá bài sự kiện sẽ làm cho mỗi game bạn chơi là một cuộc chiến sinh tử thật sự.

Cơ bản game sẽ được chia làm 3 phe

Phe Dân Làng - Những con người lương thiện.


Một số nhân vật phe Dân Làng

Khi bạn vào phe Dân Làng, mục tiêu của bạn chỉ đơn giản nhưng tối quan trọng đó là tìm ra những con sói và treo cổ chúng.
Tuy nhiên trong game không phải lúc nào những con sói cũng dễ dàng để lộ thân phận của mình đến thế. Vậy nên những người dân “ngu ngơ” đã được ban cho những sức mạnh để có thể sánh ngang với bầy “Ma Sói” hung hãn.
Tuy thế chỉ một số ít sức mạnh có thể tiêu diệt sói vào ban đêm. Để có thể chiến thắng trong cuộc chiến này, Dân Làng chỉ có cách phải tìm ra “Ma Sói” vào ban ngày và treo cổ chúng - khi mà sức mạnh của chúng đã biến mất. Dân làng phải thực sự tỉnh táo mọi lời nói của mình sẽ là manh mối cũng như bằng chứng để tìm ra con sói thực sự, chứ không phải là vì thù hằn cá nhân mà lại giết nhầm người (tất nhiên Ma Sói sẽ rất vui nếu như tự dân làng giết hại lần nhau rồi)

Phe Ma Sói - Những con người xảo quyệt.


Một số nhân vật Phe Sói

Khi bạn vào phe Ma Sói, mục tiêu của bạn là phải giết hết tất cả dân làng. Tuy nhiên bạn đã thắng khi số sói bằng số người rồi (vì có làm gì thì sau đó Ma Sói cũng cắn đc hết Dân Làng mà thôi).
Trong game bạn sẽ có sức mạnh vô song vào ban đêm, bạn có thể ập vào nhà một người nào đó vào đêm và cắn chết họ. Nhưng đôi khi sức mạnh ấy cũng bị khắc chế bởi những con người có năng lực đặc biệt phe Dân, họ có thể bảo vệ hay thậm chí giết cả bạn (Ma Sói hung dữ) vào buổi đêm trăng tròn ấy. Tuy nhiên “Sức người chỉ có hạn” họ sẽ không thể mạnh được như phe bạn vì những năng lực ấy đều bị giới hạn. Mặt khác, phe Ma Sói còn có những siêu Ma Sói sở hữu những năng lực “bá đạo” nữa,... Thật sự đáng sợ.
Ban ngày, phe bạn sẽ bị suy yếu hoàn toàn, bạn phải ẩn mình đi, hòa vào cùng những con mồi của mình, cố gắng thuyết phục, ngụy biện lôi kéo “con mồi” tin tưởng mình. Bạn sẽ thật sự phải hoạt động tối đa công xuất nếu không muốn bị treo cổ đấy !

Phe thứ ba - Những con người khó đoán.


Một số nhân vật phe Thứ 3

Nếu bạn rơi vào phe này, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ riêng của mình để có thể dành chiến thắng.
Bạn có thể là phe Dân Làng lúc đầu, cũng có thể là phe Sói, cũng có thể là 1 phe riêng biệt hẳn, nhưng bạn vẫn là phe khác nên hãy luôn nhớ đến mình là ai và nhiệm vụ của mình là gì. Đừng quên!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Tên: @trucxinh0505
Bốc số: 04
Đăng ký chơi ma sói (lần đầu tiên chơi ^_^) Hứa không đem con bỏ chợ.
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top