Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 56:
Nhìn trước mắt này mênh mông vô bờ rừng rậm, Thẩm Hi ngây ngốc quay đầu, từng câu từng chữ hướng Hoắc Trung Khê nói, “Thân —— ái —— —— tướng công, thỉnh ngươi nói cho ta, chúng ta tới rừng rậm làm gì, đây là đào hoa nở rộ địa phương nha, vẫn là sinh ngươi dưỡng ngươi địa phương nha,”
“Người sau.” Hoắc Trung Khê trả lời thực ngắn gọn, “Ta ở chỗ này lớn lên.” Dứt lời, hắn đem Tiểu Hoắc Hiệp ôm ở trên tay, né tránh Thẩm Hi bức người ánh mắt, hướng Tiểu Hoắc Hiệp nói, “Nhi tử, cha giáo ngươi lấy kiếm chém lợn rừng thứ lão hổ chọn thỏ hoang tước hồ ly, được không?”
“Hảo, hảo!” Tiểu Hoắc Hiệp vững vàng ngồi ở lão cha trong lòng ngực, cùng đầy mặt buồn bực mẫu thân tương phản, trên mặt hắn quải chính là vui vẻ nhảy nhót tươi cười.
Bất mãn với nhi tử cùng nàng làm trái lại, Thẩm Hi vươn tay ở nhi tử trên mặt nhẹ nhàng ninh một chút, Tiểu Hoắc Hiệp khuôn mặt nhỏ một oai, cái miệng nhỏ một đô, ủy khuất hướng Hoắc Trung Khê nói: “Cha……
Hoắc Trung Khê nhìn nhìn đầy người khó chịu nương tử, xoay người nhẹ giọng hống nhi tử nói: “Nhi tử, nam tử hán đại trượng phu nếu có thể khuất có thể duỗi, ta không cùng nữ nhân chấp nhặt.” Vừa mới dứt lời, hắn bên hông đã bị người hung hăng kháp một phen, Hoắc Trung Khê toét miệng, vẫn tiếp tục bảo trì mỉm cười hướng Tiểu Hoắc Hiệp nói: “Không chỉ có nếu có thể khuất có thể duỗi, còn phải có thể nhẫn nhục phụ trọng.” Tiểu Hoắc Hiệp tuy rằng không rõ nguyên do, nhưng vẫn trịnh trọng gật gật đầu.
Thẩm Hi thở dài, bất đắc dĩ về phía Hoắc Trung Khê nói: “Ngươi không đậu ta đi?”
Hoắc Trung Khê cười tủm tỉm nói: “Ta thật là ở chỗ này lớn lên, sư phụ hắn lão nhân gia liền chôn ở chỗ này.”
Thẩm Hi buồn bực cực kỳ.
Mới vừa được một tuyệt bút cự cự cự khoản, còn không có tiêu xài tiêu phí đâu, liền chạy đến này rừng rậm bên cạnh tới, này không phải tay cầm kim chén xin cơm ăn sao?
Bất quá còn hảo, nơi này vẫn là một cái nho nhỏ thị trấn, tuy nói không có khả năng lộng cái quá phồn hoa gia, giống nhau phú hộ hô nô gọi tì sinh hoạt kỳ thật còn có thể quá thượng.
Thẩm Hi đã không phải hơn mười tuổi tiểu nữ sinh, đã sớm qua có thể tùy ý chơi tính tình lúc. Cho nên, nàng chỉ có thể nhanh chóng tiếp thu xuống dưới. Dù sao lại không xong, cũng sẽ không so nàng ở trong thị trấn thời điểm càng không xong, huống chi có bên người người nam nhân này, liền tính lại gian khổ sinh hoạt, nàng cũng vui vẻ chịu đựng.
Nghĩ đến đây, Thẩm Hi véo Hoắc Trung Khê phần eo tay đổi thành vuốt ve, sau đó lại tiến hóa thành đùa giỡn, nàng một tay ở Hoắc Trung Khê trên người liền véo mang ninh, một bên đầy nhịp điệu nói: “Tướng công, ta đối với ngươi…… Trường…… Đại địa phương, thực cảm thấy hứng thú đâu……”
Này không tính mịt mờ ám chỉ, Hoắc Trung Khê tự nhiên nghe hiểu, ở cùng Thẩm Hi ở chung trung, hắn đã sớm đã thói quen Thẩm Hi thình lình xảy ra khiêu khích, cũng đem này trở thành phu thê gian tiểu tình thú, có đôi khi cũng là thích thú.
Hoắc Trung Khê liếc nhi tử liếc mắt một cái, trộm vươn tay, hung hăng nắm chặt một chút Thẩm Hi kia mềm mại tay, thẳng đến Thẩm Hi đau thẳng nhíu mày mới buông lỏng ra.
Đối với Hoắc Trung Khê cảnh cáo, Thẩm Hi đương nhiên là bỏ mặc, ở nhi tử nhìn không thấy phía sau, nàng nâng lên Hoắc Trung Khê tay, nhanh chóng ở hắn lòng bàn tay dùng hàm răng nhẹ nhàng ma một hai hạ, sau đó lại nhanh chóng đem hắn tay buông ra.
Hoắc Trung Khê bất đắc dĩ nhìn Thẩm Hi liếc mắt một cái, tiến đến Thẩm Hi bên tai nói nhỏ: “Làm trò nhi tử đâu, thu liễm điểm……”
Thấy tướng công đại nhân khó xử, Thẩm Hi trong lòng lúc này mới thoải mái, báo Hoắc Trung Khê mang nàng tới cái này hẻo lánh địa phương một mũi tên chi thù.
Bọn họ hiện tại nơi địa phương, là rừng rậm bên cạnh một cái trấn nhỏ. Hoắc Trung Khê tựa hồ đối nơi này rất quen thuộc, trực tiếp đem xe ngựa chạy tới một cái tiểu khách sạn bên cạnh, đem cương ngựa buộc ở cửa hàng phía trước cây cột thượng, Hoắc Trung Khê hướng về phía trong tiệm la lớn: “Mạc lão bá, mạc lão bá……”
Mới vừa hô hai tiếng, liền thấy một cái sáu bảy chục tuổi lão nhân gia, trát lăng hai vẫn còn ở đi xuống nhỏ nước đôi tay từ trong tiệm vọt ra, trong miệng hét lên: “Tiểu hoắc đã trở lại, có phải hay không tiểu hoắc đã trở lại?”
Hoắc Trung Khê đón nhận đi ôm lấy lão nhân gia, cảm xúc cũng là thập phần kích động: “Mạc lão bá, là ta, là ta đã trở về.”
Mạc lão bá đánh giá cẩn thận Hoắc Trung Khê một phen, bỗng nhiên giơ ngón tay cái lên nói: “Tiểu hoắc, chuyện của ngươi ta đều nghe nói, làm tốt lắm, chưa cho sư phó của ngươi mất mặt!”
Lão nhân gia lại thoáng nhìn Hoắc Trung Khê phía sau Thẩm Hi cùng Tiểu Hoắc Hiệp, không khỏi nghi hoặc nói: “Đây là ngươi nương tử cùng hài tử?”
Hoắc Trung Khê vội vàng dắt Thẩm Hi cùng hoắc hiệp tay, hướng lão nhân gia giới thiệu nói: “Mạc lão bá, đây là ta nương tử Thẩm Hi, đây là ta nhi tử hoắc hiệp.”
Kia mạc lão bá từ đầu đến chân đánh giá Thẩm Hi mẫu tử một phen, bỗng nhiên thu liễm kích động cùng tươi cười, sắc mặt trầm xuống, thế nhưng hiện ra vẻ mặt phẫn nộ tới. Hắn lạnh giọng hướng Hoắc Trung Khê nói: “Tiểu hoắc, này thật là thê tử của ngươi cùng hài tử? Ta nhìn ngươi lớn lên, vẫn luôn cho rằng ngươi là cái có tình có nghĩa, không nghĩ tới, ngươi kết tóc thê tử thây cốt chưa lạnh, ngươi thế nhưng liền cùng nữ nhân này ở bên nhau, đứa nhỏ này ít nói cũng có hai ba tuổi đi, ta không oan uổng ngươi đi. Chỉ đáng thương cái kia chết ở tàn sát hàng loạt dân trong thành bên trong nữ nhân, bạch theo ngươi một hồi. Ngươi chạy nhanh mang các nàng đi thôi, đừng bạch bạch bẩn chúng ta trước miếng đất này.”
Một cái vốn không quen biết người thế chính mình bênh vực kẻ yếu, Thẩm Hi đối diện trước cái này mạc lão bá đốn sinh hảo cảm, chẳng sợ hắn vừa rồi còn hung hăng trừng mắt nhìn chính mình liếc mắt một cái.
Hoắc Trung Khê vội vàng giải thích nói: “Mạc lão bá, ta nương tử liền nàng một cái, không đổi.”
Thẩm Hi cũng tiến lên nói: “Đa tạ lão bá vì Thẩm Hi bênh vực lẽ phải, chẳng qua lần này ngài thật khuất tướng công, ngày đó có người báo cho ta tây cốc thành muốn phát ôn dịch, ta liền trước tiên rời đi tây cốc thành, mấy năm nay vẫn luôn ở bờ biển một cái làng chài nhỏ sinh hoạt, nửa tháng trước tướng công mới tìm được chúng ta mẫu tử.”
Nghe Thẩm Hi cũng nói như vậy, kia mạc lão bá lúc này mới quay lại tươi cười, hướng Thẩm Hi nói: “Ta liền nói sao, tiểu hoắc không phải là người như vậy. Cháu dâu, ta này lão bất tử còn muốn cảm tạ ngươi nha, cảm ơn ngươi cứu tiểu hoắc, nếu là không có ngươi, chúng ta Trung Nhạc quốc đã có thể nguy hiểm, ngươi chính là cứu cả nước bá tánh mệnh nha.” Dứt lời, còn hướng Thẩm Hi trịnh trọng hành lễ.
Thẩm Hi vội vàng nhảy đến một bên, hoảng loạn đi nâng lão nhân: “Mạc lão bá, ngươi mau đừng nói như vậy, ta gặp được hắn khi, hắn thương đã mau hảo, ta cũng thật không đã cứu hắn.” Không ngừng không đã cứu, thân thể này nguyên chủ nhân còn cho hắn bỏ thêm một phen độc, đem hắn độc mù. Lão nhân này thi lễ, Thẩm Hi mà khi thật chịu không dậy nổi.
Lão nhân trịnh trọng nói: “Cháu dâu ngươi yên tâm, tiểu hoắc là cái đáng tin, ngươi cứ việc yên tâm cùng hắn sinh hoạt. Nếu hắn chọc ngươi sinh khí, ngươi cứ việc tới nói cho ta, ta thế hắn chết đi sư phó giáo huấn hắn cho ngươi hết giận.”
Thẩm Hi vội vàng nói: “Không dám nhận, không dám nhận.”
Mạc lão bá mang theo Thẩm Hi một nhà vào tiểu khách sạn, tự mình xuống bếp xào mấy cái ăn sáng, dùng tài liệu cũng đều là từ trong núi thu thập tới mới mẻ nguyên liệu nấu ăn, làm ở xe ngựa điên thật nhiều thiên Thẩm Hi một nhà mỹ mỹ ăn một đốn hảo cơm.
Buổi tối thời điểm, Thẩm Hi một nhà tự nhiên cũng là ở tại cái này tiểu điếm trung, Tiểu Hoắc Hiệp mấy ngày này đại khái là mệt, sớm liền đi ngủ. Mạc lão bá đánh tới nước sôi, cùng Hoắc Trung Khê từng người tắm rửa một cái, tẩy đi một thân phong trần.
Thẩm Hi là đã sớm mệt muốn chết rồi, nằm ở trên giường mơ mơ màng màng hỏi: “Về sau chúng ta ở nơi này sao?”
Hoắc Trung Khê cầm khăn vải cấp Thẩm Hi sát nửa làm tóc, nhẹ nhàng nói: “Khả năng sẽ ở trong rừng rậm trụ một đoạn thời gian, ta tưởng trước giáo nhi tử luyện kiếm, nơi đó hẻo lánh ít dấu chân người, nhi tử sẽ không phân tâm.”
Rừng rậm sao?
Thẩm Hi mở mắt ra nhìn nhìn cái này ở chính mình trước mặt vẫn luôn ở nỗ lực đương cái hảo trượng phu nam nhân, thấp giọng nói: “Có ngươi ở, đi chỗ nào đều được.” Hoắc Trung Khê chậm rãi triển khai tươi cười, khuynh □ tới, ở Thẩm Hi trên môi nhẹ nhàng in lại một nụ hôn.
Nửa đêm về sáng thời điểm, đang ngủ ngon lành Thẩm Hi phảng phất nghe được Hoắc Trung Khê kêu nàng thanh âm. Nàng mở nhập nhèm mắt buồn ngủ, mơ hồ thấy được Hoắc Trung Khê khuôn mặt, không tỉnh lại, liền lại mềm mại nằm xuống đất.
Hoắc Trung Khê thấy kêu không tỉnh nàng, chỉ phải thế nàng mặc vào quần áo. Dùng một cái sọt đem đang ngủ Tiểu Hoắc Hiệp bối ở sau người, mặt trên bịt kín một tầng hơi mỏng chăn. Sau đó hắn lại bế lên Thẩm Hi, cũng dùng một giường mỏng chăn bông khóa lại trên người nàng, cứ như vậy ra cửa.
Ngoài cửa, bóng đêm vẫn trầm thực, trên bầu trời chỉ có mấy cái ngôi sao ở lập loè. Bầu trời đêm hạ, mạc lão bá dẫn theo một cái đèn lồng, đứng ở cửa hàng ngoài cửa vì hắn tiễn đưa: “Tiểu mạc, trên đường cẩn thận một chút, gặp được mãnh thú liền tránh đi điểm, ngàn vạn đừng lại xông vào, gặp được việc nhiều ngẫm lại ngươi nương tử cùng hài tử.”
Hoắc Trung Khê gật đầu nói: “Ta biết. Mạc lão bá, ta hiện tại đi trong khoảng thời gian ngắn cũng chưa về, có chuyện gì ngươi đã kêu người đi cho ta biết. Quá mấy ngày khánh sóng khả năng sẽ đến, ngươi làm hắn nhiều mang vài thứ qua đi.”
Mạc lão bá nói: “Ngươi yên tâm đi, việc này lão nhân đều làm mau cả đời, nhắm mắt lại cũng làm tốt lắm. Thiên cũng không còn sớm, ngươi nhanh lên đi thôi, mấy ngày nay lộ, không thoải mái, ngàn vạn đừng mệt.”
Hoắc Trung Khê hướng mạc lão bá gật gật đầu, nhắc tới một hơi, liền nhảy lên lâm sao, dắt vợ dắt con thân ảnh, giây lát liền biến mất ở rừng rậm.
Thẩm Hi là bị xóc tỉnh, đương nàng mở to mắt sau, phát hiện chính mình đang ở cách mặt đất mấy chục mét cao trên ngọn cây nhảy lên, lập tức tới cái thất thanh thét chói tai, thanh âm kia tiêm như thế thê lương, ngay cả ở phía sau sọt trung Tiểu Hoắc Hiệp đều đánh thức.
Muốn nói Kiếm Thần nhi tử chính là gan lớn, đương hắn đem cái ở sọt trung cái gùi đẩy ra một cái phùng, phát hiện chính mình là ở không trung nhảy lên khi, lập tức liền hưng phấn lên, hô to gọi nhỏ thanh âm phiêu thật xa thật xa, nếu không phải Hoắc Trung Khê Thẩm Hi lần nữa yêu cầu hắn thành thật chút, hắn sợ là có thể từ sọt trung nhảy ra tới, chính mình nhảy đến trên ngọn cây đi nếm thử một chút.
Hiện tại là cuối hè đầu thu, đã có gió thu xuống dưới, huống chi hiện tại là ở giữa không trung, hơn nữa Hoắc Trung Khê tốc độ tương đương mau, nghênh diện mà đến cái kia phong, lại đại lại lợi, dường như từng thanh phi đao ở trên trời phi. Thẩm Hi mới từ chăn bông trung lộ cái đầu, đã bị phong rót đầy miệng, mặt cũng giống bị đánh cái đại ba chưởng giống nhau, đau muốn mệnh. Không có cách nào, Thẩm Hi chỉ phải lại lùi về chăn bông trung, đem chăn bông để lại cái tiểu phùng, hướng ra phía ngoài mặt ngắm liếc mắt một cái ngắm liếc mắt một cái.
Bởi vì nàng là bị Hoắc Trung Khê công chúa ôm một cái trong ngực trung, cho nên nàng chỉ có thể nhìn đến Hoắc Trung Khê ngực hướng lên trên bộ phận, cùng với thấp rộng xanh thẳm không trung. Không trung không có gì đẹp, Thẩm Hi tầm mắt chỉ phải cực hạn ở Hoắc Trung Khê trên người, thời gian dài, đối Hoắc Trung Khê trạng huống liền xem đến tương đối rõ ràng. Nàng phát hiện ở trên ngọn cây nhảy lên thời điểm, Hoắc Trung Khê tựa hồ là ở dẫn theo khí, không thể nhiều lời lời nói, chỉ cần nói chuyện, nhất định muốn rơi xuống đi dẫm lên nhánh cây mượn lực. Cho nên Thẩm Hi tự động giảm bớt cùng hắn nói chuyện số lần, cũng lần nữa yêu cầu Tiểu Hoắc Hiệp không cần quấy rầy hắn.
Tiểu Hoắc Hiệp nghe lời không hề hỏi cha bất luận vấn đề gì, ngoan ngoãn ngồi ở mặt sau sọt trung, nhanh như chớp chuyển mắt to, nhìn cái này bị hắn đạp lên dưới chân, không ngừng về phía sau mất đi rừng rậm, ấu trĩ khuôn mặt nhỏ thượng, biểu lộ đối phụ thân sùng bái cùng đối võ công mãnh liệt mong mỏi.
Ở trên ngọn cây nhảy lên rõ ràng tương đối tiêu hao thể lực, đặc biệt là ở mang hai cái con chồng trước dưới tình huống. Tuy rằng Hoắc Trung Khê võ công không tồi, nhưng ở trên ngọn cây nhảy thời gian dài, rõ ràng có chút thể lực chống đỡ hết nổi. Nghe Hoắc Trung Khê hô hô tiếng thở dốc, Thẩm Hi nhỏ giọng đề nghị hắn trước tìm cái bình thản địa phương nghỉ ngơi trong chốc lát, thuận tiện làm Tiểu Hoắc Hiệp ăn cái cơm sáng.
Hoắc Trung Khê lại ở trên cây chạy trốn đã lâu, ở nhìn thấy một cái dòng suối nhỏ sau, mới rơi xuống. Thẩm Hi cùng Tiểu Hoắc Hiệp phân biệt từ Hoắc Trung Khê trên người xuống dưới, sau đó lập tức bị trước mắt cảnh đẹp sợ ngây người.
Cao cao đại đại cây cối, hoàng lục thấp thoáng; nhè nhẹ từng đợt từng đợt sương trắng, mềm nhẹ phiêu đãng. Quanh co khúc khuỷu dòng suối nhỏ, róc rách chảy xuôi, bạch bạch hắc hắc đá cuội, tròn tròn hoạt hoạt. Thanh thanh pha pha trong nước, con cá du tẩu, ríu rít chim chóc, nhảy lên thụ gian……
Thẩm Hi vong tình tán thưởng nói: “Hảo mỹ, điệu bộ nhi còn mỹ!” Ở đời trước, như vậy mỹ như vậy nguyên sinh thái tự nhiên cảnh quan quá ít, mặc dù là có, cũng không phải Thẩm Hi cái loại này ở trong thành lớn lên thể hư thân nhược người có thể nhìn thấy.
Tiểu Hoắc Hiệp rút ra hắn tiểu mộc kiếm, vèo một chút liền j□j trong nước, tựa hồ là tưởng chọn một cái cá, bất quá hắn rốt cuộc người tiểu lực mệt, dự kiến trung không có chọn trung.
Hoắc Trung Khê nhìn thê nhi phản ứng, rất là vừa lòng, hắn vốn dĩ có chút lo lắng Thẩm Hi không mừng núi rừng, hiện tại thấy Thẩm Hi như thế phản ứng, trong lòng cục đá cuối cùng là thả xuống dưới. Hắn hướng Thẩm Hi nói: “Nương tử, ta đi tìm chút sài, cấp nhi tử nướng mấy cái cá ăn. Các ngươi trước tiên ở này bên dòng suối nghỉ một lát nhi, ngàn vạn đừng loạn đi, trong rừng rất nguy hiểm.”
Thẩm Hi gật gật đầu: “Ngươi mang theo nhi tử đi thôi, hắn ở bên cạnh ngươi càng an toàn chút.”
“Ta đi không xa, có việc ngươi liền kêu ta.” Hoắc Trung Khê đáp ứng, ôm Tiểu Hoắc Hiệp tiến vào bên dòng suối trong rừng cây.
Thẩm Hi đem Hoắc Trung Khê đặt ở bên dòng suối sọt phiên phiên, trừ bỏ sọt cái đáy lót vài món quần áo, còn có một bao muối, liền không còn có những thứ khác. Thẩm Hi lại cẩn thận nghĩ nghĩ Hoắc Trung Khê tới khi bộ dáng, bỗng nhiên có một loại đại sự cảm giác không ổn. Hoắc Trung Khê tới khi quần áo không thấy cố lấy, cho thấy là không có sủy thứ gì, nếu hắn thật sự liền một ít sinh hoạt nhu yếu phẩm cũng chưa mang, kia ở trong rừng rậm sinh hoạt……
Chẳng lẽ chính mình một nhà ba người đây là muốn đi làm dã nhân sao? Thẩm Hi ngã ngồi ở trên tảng đá, liền khí đều lười đến than.
Tác giả có lời muốn nói: Tuy rằng văn chương tới rồi bình tĩnh kỳ, nhưng các đồng chí, các ngươi cũng quá bình tĩnh đi, bình luận một ngày giảm bớt một trăm nhiều……
Cảm ơn còn tại duy trì bằng hữu của ta, đặc biệt là nhắn lại cùng ném địa lôi thân nhóm ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 57:
Thẩm Hi không mất mát bao lâu, nhặt sài phụ tử hai người tổ liền đã trở lại. Hoắc Trung Khê bối một đại bó khô nhánh cây cùng cỏ dại, Tiểu Hoắc Hiệp cũng tượng mô ra dáng bối mấy cây nhánh cây ở sau lưng, một bộ tiểu đại nhân bộ dáng.
“Nương, xem,” Tiểu Hoắc Hiệp vẻ mặt cao hứng phấn chấn, có thể thấy được chơi là thập phần tận hứng.
Thẩm Hi không đành lòng phất hài tử hảo ý, chạy nhanh áp xuống đối con đường phía trước lo lắng, ý cười doanh doanh khích lệ Tiểu Hoắc Hiệp, “Nhi tử, ngươi quá có khả năng lạp, thế nhưng bối nhiều như vậy sài, trầm không trầm nha,”
Tiểu Hoắc Hiệp thực hào khí phất phất tay, “Không trầm.”
Thẩm Hi liếc Hoắc Trung Khê liếc mắt một cái, Hoắc Trung Khê cười tủm tỉm cùng nàng nhìn nhau, lại là vươn tay, thực nam nhân thức vỗ vỗ hoắc hiệp tiểu bả vai,
Có phụ thân không nói gì cổ vũ, Tiểu Hoắc Hiệp dùng sức đĩnh đĩnh ngực, vẻ mặt quang vinh cùng kiên cường.
Thẩm Hi đã sớm biết, phụ thân là hài tử trưởng thành trung một cái thập phần quan trọng nhân vật, nam nhân kiên cường cùng ổn trọng, cùng với nam nhân cấp hài tử mang đến cảm giác an toàn, đều là một cái mẫu thân không có khả năng cho hài tử. Tại đây 5 năm chi gian, Thẩm Hi sớm đã phát hiện hoắc hiệp nội hướng cùng thiếu ngữ, tuy rằng nàng từng hết lớn nhất nỗ lực đi dẫn đường hắn, nhưng thực hiển nhiên, nàng ôn nhu cũng đủ, lại khuyết thiếu khí phách cùng hào khí, cho nên, hoắc hiệp như cũ là ở lấy chính mình phương thức thích ứng thế giới này.
Mà hiện tại, có phụ thân dẫn đường, đặc biệt là cái này phụ thân lấy một loại cực kỳ cường ngạnh tư thái đứng ở nhân loại đỉnh, Tiểu Hoắc Hiệp trong lòng lập tức liền đem phụ thân trở thành chính mình lớn nhất an toàn cảng, ở cái này an toàn cảng, hắn mới toát ra hài tử ấu trĩ cùng thiên chân một mặt, trên mặt nhiều vui vẻ cùng tươi cười, mà đương hắn cùng cái này làm hắn sùng bái đến cực điểm phụ thân ở chung khi, cũng ở thời thời khắc khắc bắt chước phụ thân hết thảy, bao gồm động tác, bao gồm lời nói, bao gồm khí chất từ từ…… Cho nên những ngày qua lấy, Tiểu Hoắc Hiệp biến hóa thập phần rõ ràng, tính cách rộng rãi rất nhiều, cũng không hề như vậy trầm mặc ít lời.
Đối với Tiểu Hoắc Hiệp loại này biến hóa, Thẩm Hi tự nhiên là thích, cho nên nàng lập tức tiếp nhận Tiểu Hoắc Hiệp sài, cũng cho trong lời nói cổ vũ cùng khích lệ. Nhìn đến chính mình lao động thành quả được đến mẫu thân tán thành, Tiểu Hoắc Hiệp trên mặt tươi cười càng nhiều, tự tin cũng nhiều.
Thẩm Hi nhóm lửa, Hoắc Trung Khê ở thủy biên đứng yên, kiếm nhanh như tia chớp, phì nộn cá lớn liền từng điều bị lấy ra mặt nước, cạch tháp dừng ở Thẩm Hi phụ cận.
Thẩm Hi không dám lộng hoạt lưu lưu tung tăng nhảy nhót sống cá, đành phải vẫn từ Hoắc Trung Khê nhất nhất mổ bụng lột lân thu thập. Thu thập hảo rửa sạch sẽ sau, bắt được Thẩm Hi bên này nướng BBQ.
Đối với nướng BBQ Thẩm Hi cũng không xa lạ, ở đời trước cái kia hết thảy đều thực phát đạt xã hội, không có vài người không ăn qua nướng BBQ, cho nên đối nướng đồ vật tất cả mọi người đều không xa lạ. Đối Thẩm Hi tới giảng, lớn nhất khó khăn chính là hỏa hậu vấn đề, trước kia là dùng không thấy ngọn lửa than hỏa, hiện tại lại là dùng minh hỏa nướng, Thẩm Hi sợ làm không hảo sẽ nướng tiêu.
Trong tầm tay chỉ có muối, không có khác gia vị, Thẩm Hi đem cá trong ngoài đều lau chút muối ướp lên, sau đó đắp lên đống lửa, dùng thụ côn đem cá xâu lên tới, phóng tới hỏa thượng chậm rãi phiên nướng. Bởi vì Thẩm Hi cố tình cẩn thận, cá cuối cùng là không nướng hồ, chính là xuyến cá thụ côn lại bị thiêu hai lần, thụ côn thượng xuyến cá đều rớt vào hỏa, thật sự là làm Thẩm Hi có chút trở tay không kịp.
Thiêu hảo cá sau, Thẩm Hi kêu kia hai cha con ăn cơm. Đại khái là bởi vì thân thủ nhặt sài lại thân thủ bắt cá duyên cớ, Tiểu Hoắc Hiệp ăn phá lệ hương. Ăn xong cơm, một nhà ba người tiếp tục lên đường.
Một đường nhảy nha nhảy, tại đây có tiết tấu nhảy lên trung, ăn uống no đủ Thẩm Hi không lâu lúc sau liền ở Hoắc Trung Khê trong lòng ngực đã ngủ, nhưng thật ra Tiểu Hoắc Hiệp, rất là hưởng thụ loại này nhanh như điện chớp cảm giác, dọc theo đường đi đều vẫn duy trì hưng phấn cùng thanh tỉnh.
Trên đường lại trở xuống đến mặt đất ăn một bữa cơm lần thứ hai rơi xuống đất thời điểm, đã là đêm tối. Lần này, bọn họ dừng lại ở một khối thật lớn cục đá phía dưới, cơm chiều như cũ là nướng một con món ăn thôn quê, sau đó một nhà ba người ở một khối cự thạch hạ bọc chăn vượt qua một đêm.
Ngày hôm sau sáng sớm, Thẩm Hi đã bị sáng sớm hàn khí đông lạnh tỉnh, nàng mở ra mắt trước nhìn xem nhi tử, thấy Tiểu Hoắc Hiệp bọc kín mít đang ngủ say, lúc này mới tay chân nhẹ nhàng đứng lên. Hoắc Trung Khê ngủ nhẹ thực, Thẩm Hi vừa động hắn tự nhiên cũng tỉnh.
Hai người đi vào cách đó không xa một cái hồ nước nhỏ bên cạnh, rửa tay rửa mặt tiến hành rửa mặt, mới vừa xử lý sạch sẽ, Hoắc Trung Khê lại đột nhiên bế lên Thẩm Hi, vài bước nhằm phía Tiểu Hoắc Hiệp ngủ địa phương, đem Thẩm Hi nhanh chóng nhét vào cự thạch hạ, vội vã nói thanh: “Có người.” Sau đó hắn nhanh chóng đứng lên hình, mặt hướng phía nam, động thân mà đứng, tay lại là ấn khẩn bên hông kiếm.
Thẩm Hi không biết tới là người nào, nhưng có thể làm Hoắc Trung Khê như thế như lâm đại địch, nhất định không phải bình phàm người. Sợ kéo Hoắc Trung Khê chân sau, Thẩm Hi ngoan ngoãn ghé vào cự thạch hạ, cố tình ngăn trở Tiểu Hoắc Hiệp, một tiếng cũng không dám cổ họng, nhưng hai con mắt cũng là nhìn chằm chằm hướng về phía phía nam.
Sáng sớm trong rừng rậm, tràn ngập nhợt nhạt đám sương, tuy rằng không đến mức đối diện không thấy người, nhưng hai ba mươi mễ ngoại, liền nhìn không thấy đối diện tình huống. Thẩm Hi thấy thấy không rõ lai lịch, đành phải vãnh tai, cẩn thận lắng nghe.
Sáng sớm rừng rậm, cũng không yên tĩnh, không biết tên trùng điểu thường thường liền phát ra một ít tiếng kêu, cẩn thận nghe tới, là thực náo nhiệt. Nhưng tại đây côn trùng kêu vang điểu kêu trung, Thẩm Hi cũng chậm rãi nghe được sàn sạt đi đường thanh. Thanh âm này thực tạp, nghe tới không giống là một người, giống vài cá nhân ở đồng thời đi đường.
Trong rừng rậm có rất nhiều cành khô lá úa, mấy thứ này đôi không biết đã bao nhiêu năm, đều hư thối thành bùn, này đây ở trong rừng rậm hành tẩu, tuyệt đối không nên là tượng ở trên đất bằng đi như vậy nhẹ nhàng linh hoạt.
Nhưng Thẩm Hi nghe được thanh âm, liền dường như là có người đi ở san bằng trên bờ cát giống nhau, liền chính mình đều nghe ra không giống nhau, khó trách Hoắc Trung Khê sẽ như thế khẩn trương.
Sàn sạt sa, sàn sạt sa……
Tiếng bước chân càng ngày càng gần, thanh âm cũng càng lúc càng lớn, Thẩm Hi cũng càng ngày càng khẩn trương, nàng gắt gao ngừng thở, đôi mắt chớp cũng không dám chớp gắt gao nhìn chằm chằm lai lịch.
Có hai cái màu trắng thân ảnh chậm rãi ở sương mù trung hiện ra hình dáng, hình thể thô tráng, thân hình cao lớn, xem ra là hai cái nam nhân. Này hai cái nam nhân thân xuyên bạch y, một người nâng một con cánh tay, oai một bên bả vai, tựa hồ trên vai ở nâng cái gì.
Khi bọn hắn càng đi càng gần, rốt cuộc từ sương mù trung lộ ra chân dung khi, Thẩm Hi thật đúng là có điểm ngoài ý muốn.
Người tới tổng cộng bốn người, là bốn cái hơn hai mươi tuổi tuổi trẻ nam nhân.
Bọn họ trên người đều ăn mặc màu trắng lụa y, vạt áo cổ áo đều thêu tinh xảo hoa văn, phiêu dật đai lưng thượng còn rũ tinh oánh dịch thấu ngọc bội, này đó quần áo mặc kệ vật liệu may mặc vẫn là thủ công, đều phi thường khảo cứu, nhìn ra được tới giá trị xa xỉ.
Mà làm Thẩm Hi giật mình không phải bọn họ quần áo phối sức, mà là bọn họ tướng mạo, phía trước hai người, lớn lên giống nhau như đúc, hẳn là đối song bào thai, mặt sau hai người cũng lớn lên giống nhau như đúc, hẳn là cũng là song bào thai. Mà này bốn người, muốn nhìn kỹ lên, liền sẽ phát hiện tuy rằng trước sau hai đối song bào thai tướng mạo có khác biệt, nhưng nói tóm lại này bốn người có giống nhau địa phương, liền dường như là huynh đệ giống nhau.
Này tuy rằng kỳ quái, nhưng để cho Thẩm Hi ngạc nhiên, là này bốn người xuyên như thế hoa mỹ, lại không phải tới du sơn ngoạn thủy công tử ca, bọn họ thế nhưng là hạ nhân, bởi vì bọn họ trên vai, nâng đỉnh đầu màu tím nhạt cỗ kiệu. Cỗ kiệu trang trí thực hoa lệ, thiển hoàng tua từ kiệu đỉnh rũ xuống, tua thượng trụy nhất xuyến xuyến trong suốt hạt châu. Nhất thấy được chính là, thân kiệu thượng thế nhưng dùng màu đỏ cùng kim sắc, vẽ một bức hoa hồng vàng lá hoa sen, kia hồng cũng không biết dùng cái gì thuốc màu, thế nhưng hồng loá mắt, kia kim sắc tựa hồ là kim phấn, cũng rực rỡ lấp lánh.
Thẩm Hi không cần đoán cũng có thể nghĩ đến ra, có thể sử dụng được với phấn tím thiển hoàng nhan sắc, bên trong kiệu ngồi khẳng định là cái nữ tử. Chỉ là không biết, có thể sử dụng đến khởi như vậy phú quý người hầu nữ tử, lại là thần thánh phương nào.
Kia bốn cái nam nhân nâng cỗ kiệu thẳng đi vào Hoắc Trung Khê trước mặt, đem cỗ kiệu phóng tới trên mặt đất, phía trước bên trái người nọ cong lưng đi, hướng trong kiệu nói: “Tiểu muội, cự thạch dưới quả nhiên có người.”
Trong kiệu người chưa trả lời, lại trước truyền đến một trận ho nhẹ, thanh âm kia thanh thúy khẩn, vừa nghe liền biết là cái tuổi trẻ nữ hài, bất quá nàng khụ rất lợi hại, tê tâm liệt phế, tựa hồ là được bệnh nặng giống nhau.
Vừa nghe trong kiệu nữ hài ho khan, phía trước bên phải người lập tức từ tay áo trung móc ra một cái dược bình, đảo ra một cái dược, đem kiệu mành nhấc lên một cái phùng, liền đem kia thuốc viên đệ đi vào.
Hắn giơ tay gian, Thẩm Hi nhìn đến hắn cổ tay áo thượng dùng màu đen sợi tơ thêu ba cái chữ nhỏ: Danh bảy.
Trong kiệu người uống thuốc xong sau, lại không động tĩnh.
Hoắc Trung Khê bỗng nhiên mở miệng nói: “Thần phủ danh gia?”
Danh bảy hướng Hoắc Trung Khê hành lễ, thong dong nói: “Tại hạ danh bảy, đây là xá đệ danh tám, danh chín, danh mười.”
Danh bảy tên tám gã chín tên mười, nghe tên tựa hồ là huynh đệ bốn người, trách không được lớn lên như vậy tượng đâu. Cũng không biết nhân gia cha mẹ làm sao bây giờ sự, hiệu suất thật cao, sinh bốn cái hài tử thế nhưng chỉ dùng phí hai việc khác nhau.
Thẩm Hi đang ở miên man suy nghĩ, lại nghe được Hoắc Trung Khê nói: “Tại hạ Hoắc Trung Khê, không biết tên gia vài vị thiếu gia tới đây có gì phải làm sao?”
Danh bảy đạo: “Xá muội từ nhỏ bệnh ma quấn thân, hạnh đến trời phù hộ, tìm được phương thuốc một phần, chúng ta huynh đệ là đến mang xá muội tìm kiếm dược liệu.”
Hoắc Trung Khê nhàn nhạt nói: “Kia Hoắc mỗ liền không quấy rầy các vị, xin cứ tự nhiên.”
Danh gia vài vị thiếu gia lại không có nhích người, mà là tiếp tục hướng Hoắc Trung Khê nói: “Nếu là thế sở hiếm thấy phương thuốc, sở dụng dược liệu tự nhiên cũng là không dễ tìm, chúng ta danh gia dùng mười một năm, lại vẫn không có thấu toàn dược liệu. Tiểu muội thuật tính thông thần, bặc đến một quẻ, có một mặt dược, lại cùng cự thạch dưới nàng kia có quan hệ.”
Cự thạch dưới nữ tử, kia không phải chính mình sao?
Thẩm Hi hoàn toàn ngơ ngẩn.
Chính mình bất quá một người bình thường, liền bình thường dược liệu đều không quen biết, sao có thể nhận thức cái gì phương thuốc dược liệu đâu?
Hoắc Trung Khê không có lui bước, cũng không có làm Thẩm Hi ra tới, không kiêu ngạo không siểm nịnh nói: “Danh công tử nói đùa đi, ta nương tử cũng không thông y thuật, cũng không quen biết dược liệu.”
Danh bảy còn muốn nói gì nữa, chỉ nghe được trong kiệu người lại “Khụ khụ khụ” một đốn mãnh khụ, đãi bình tĩnh trở lại sau, nàng hơi thở gấp hộc ra ba chữ: “Dị thế hồn?”
Thẩm Hi đôi mắt, bỗng nhiên trừng lưu viên lưu viên, nếu không phải nàng đang ở che lại miệng mình, sợ là đã kêu sợ hãi ra tiếng.
Hoắc Trung Khê lại là tay ấn trường kiếm, mắt lộ ra tinh quang, gắt gao nhìn thẳng kia màu tím nhạt cỗ kiệu.
Tác giả có lời muốn nói: Cái này danh gia tiểu thư, là cái rất quan trọng nhân vật, đại gia trước nhớ kỹ, về sau dùng được với. Chủ yếu là nàng tên, hắc hắc, làm ta YY một chút đi ~
Bổn văn chủ đánh là làm ruộng văn, sẽ không lệch khỏi quỹ đạo cái này đại phương hướng.
Hôm nay quá muộn, liền càng đến nơi đây đi, ngủ đi, đại gia ngủ ngon.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 58:
Mượn xác hoàn hồn, tới khi nào, đều không phải là kiện dễ dàng bị người tiếp thu sự tình, thậm chí có thật nhiều người, ôm đủ loại mục đích, sẽ trăm phương nghìn kế đánh “Hàng yêu trừ ma” cờ hiệu, đối mượn xác hoàn hồn người cho * thượng tiêu diệt. Cho nên cho tới nay, Thẩm Hi ở thật cẩn thận dung nhập xã hội này, không dám làm ra cái gì quá làm nổi bật sự tình tới, sợ một không cẩn thận liền gặp tai họa ngập đầu.
Mà hiện tại, trừ bỏ nàng thân cận nhất ái nhân bên ngoài, thế nhưng bị người ngoài một ngụm nói toạc ra lai lịch của nàng, này có thể nào làm nàng không kinh hãi.
Nàng đang suy nghĩ kế tiếp chính mình khả năng tao ngộ đủ loại tình huống, chợt nghe đến trong kiệu nữ tử thở hổn hển nói, “Ngươi tiến vào…… Không thương ngươi……”
Thẩm Hi nhìn Hoắc Trung Khê, lại thấy Hoắc Trung Khê ấn ở trên thân kiếm tay đã chậm rãi nhẹ khai, sau đó Thẩm Hi nghe hắn nói nói: “Danh phủ mười ba tiểu thư nói, ta còn là tin được.” Nói xong, hắn dời đi bước chân, vươn cánh tay, đem Thẩm Hi từ cự thạch hạ đỡ ra tới, còn thuận tay giúp Thẩm Hi vỗ rớt trên người bụi đất.
Thẩm Hi không biết tên này phủ mười ba tiểu thư là người nào, thậm chí liền danh phủ cũng không biết là đang làm gì, đương nàng nhìn đến Hoắc Trung Khê hơi hơi hướng nàng sau khi gật đầu, nàng minh bạch này Hoắc Trung Khê là khẳng định nàng sẽ không có nguy hiểm, ngầm đồng ý nàng đi gặp tên kia phủ tiểu thư.
Thẩm Hi sửa sang lại quần áo, ở hai đối song bào thai cẩn thận xem kỹ trung, chậm rãi bước đi tới cỗ kiệu trước, trấn định tự nhiên nói: “Danh tiểu thư, hiện tại tiến vào được không?”
Cỗ kiệu trung nhẹ nhàng đáp một chữ: “Hảo.” Sau đó lại là một trận kịch liệt thở dốc.
Thẩm Hi nhẹ nhàng xốc lên kiệu mành, ánh mắt chỉ hướng kiệu nội nhìn lướt qua, bán ra đi bước chân liền sinh sôi ngừng ở giữa không trung.
Trong kiệu vẫn chưa thiết có kiệu ghế, mà là trực tiếp ở kiệu đế phô mấy tầng chăn gấm, trong một góc tễ một cái nha hoàn, mà kia nằm ở chăn gấm trung, lại căn bản không phải nàng tưởng tượng mười bảy tám tuổi thiếu nữ, mà chỉ là một cái cực kỳ gầy yếu tiểu cô nương, nhìn qua chỉ có mười ba bốn tuổi, làn da tuyết trắng tuyết trắng, thân mình đã gầy thành một phen trên xương cốt, hai chỉ linh đinh mắt to hãm rất sâu, vừa thấy liền biết là lâu bệnh quấn thân người. Bất quá kỳ lạ nhất chính là nàng đôi mắt, lộ ra một loại cùng thường nhân khác biệt sáng ngời cùng thanh triệt, liền dường như, liền dường như trời xanh hạ lưu vân giống nhau, làm người vừa thấy thanh tâm, vừa thấy quên tục.
Thấy Thẩm Hi xốc lên kiệu mành, tiểu nữ hài gian nan động một □ thể, tựa hồ là tưởng hướng bên cạnh dịch một chút, nhưng thực rõ ràng, nàng không có thành công, vẫn là tại chỗ chưa động nằm ở cẩm tú mềm bị trung.
Bên cạnh nha hoàn có nhãn lực kính hạ kiệu, sau đó thỉnh Thẩm Hi lên rồi, kiệu mành lại trọng bị thả xuống dưới.
Kiệu nội ánh sáng có chút ám, khác đều có chút xem không rõ lắm, chỉ có danh tiểu thư cặp mắt kia, đang âm thầm phá lệ rực rỡ lung linh.
Thẩm Hi còn chưa nói chuyện, chăn trung tiểu cô nương lại bộc phát ra một trận kinh thiên động địa ho khan, khụ rất lợi hại, làm Thẩm Hi cảm thấy nàng phổi đều mau khụ ra tới.
Thẩm Hi miễn cưỡng cười, nhẹ giọng nói: “Ngươi có phải hay không được bệnh lao phổi?” Kỳ thật bệnh lao phổi rốt cuộc là bệnh gì chứng, Thẩm Hi không phải bác sĩ hộ sĩ thật đúng là nói không tốt, chỉ biết là được loại này bệnh lại suyễn lại khụ.
Danh tiểu thư thở dốc một đại hội nhi, mới run hơi hơi nói: “Không được đầy đủ là… Bệnh phổi.”
Thẩm Hi nghe minh bạch, nàng ý tứ là nàng này bệnh không riêng gì phổi thượng tật xấu, khả năng còn có khác chứng bệnh dây dưa ở cùng nhau.
“Ta không phải đại phu cũng không phải bác sĩ, ta thật sự không biết cái gì dược thảo.” Thẩm Hi lời nói thật lời nói thật, sợ chậm trễ này tiểu cô nương bệnh.
Danh tiểu thư nỗ lực bình ổn một chút hô hấp, mới gian nan nói: “Quẻ tượng… Biểu hiện, cùng ngươi… Có quan hệ…”
Thẩm Hi không đành lòng thấy tiểu cô nương thất vọng, chỉ phải thở dài: “Ngươi nói một chút kia dược thảo trông như thế nào đi, ta nếu nhận thức khẳng định nói cho ngươi.”
Tên kia tiểu thư lại một hồi ho khan, sau đó mới đứt quãng nói: “Đem… Tay… Cấp… Ta…”
Thẩm Hi không biết nàng muốn làm sao, nhưng vẫn là vươn tay đi, cầm danh tiểu thư tay.
Danh mười ba tay, lạnh băng đến xương, liền giống như vào đông hàn thiên cầm một khối hàn băng giống nhau.
Thẩm Hi trong lòng cả kinh, tên này mười ba vẫn là người sống sao? Này tay như thế nào một chút độ ấm cũng không có nha.
Nàng đang muốn buông ra danh mười ba tay, lại nghe danh mười ba nói: “Tỷ tỷ… Đắc tội…” Sau đó một cổ lạnh băng hơi thở từ danh mười ba trên tay truyền đến, giây lát gian liền tràn ngập nàng toàn thân, sau đó Thẩm Hi cảm thấy chính mình đại não rắc một chút đông cứng, liền không có tri giác.
Màu hồng phấn giữa phòng ngủ, một cái tiểu nữ hài trên đầu đắp khăn lông, ngoan ngoãn nằm ở trên giường, một người tuổi trẻ nữ nhân đi tới, cầm hai dược cùng một chén nước. Tiểu nữ hài tùy hứng khóc thút thít, nữ nhân kia đem tiểu nữ hài bế lên tới, không ngừng hôn môi cái trán của nàng, trấn an nàng cảm xúc.
Công viên, trẹo chân tiểu cô nương ở oa oa khóc lớn, một người nam nhân đem nàng bế lên tới, lái xe liền đưa đến bệnh viện. Đăng ký, giao tiền, chiếu X quang phiến, trị liệu, lấy thuốc, nam nhân kia bận lên bận xuống, chạy đầy đầu là hãn.
Một cái đơn sơ phòng khám bệnh, một người tuổi trẻ nam tử ở một phiến nhắm chặt màu trắng phá cửa gỗ trước không ngừng đi tới đi lui, hắn có khi sẽ đi đến kia phiến phá cửa gỗ trước, tựa hồ tưởng đẩy ra kia phiến môn. Có khi hắn sẽ vãnh tai, lắng nghe môn trung động tĩnh, còn đôi khi, hắn sẽ hung hăng ở chính mình trên đầu tạp vài cái, tựa hồ đang hối hận cái gì.
Bỗng nhiên, phá cửa gỗ phanh một chút từ bên trong bị phá khai, một cái ăn mặc áo blouse trắng đại phu kinh hoàng thất thố chạy ra tới, nàng đôi tay thượng, còn ở đi xuống nhỏ huyết.
Cái kia nam tử ngây ra một lúc, sau đó nổi điên vọt vào kia phiến trong môn.
Người người tới trụ trong bệnh viện, phòng cấp cứu đèn ở vô tình sáng lên, vẫn là cái kia nam tử, tựa hồ bị cái gì trọng đại đả kích giống nhau, ngốc ngốc ngồi ở ghế dài thượng, hai con mắt gắt gao nhìn chằm chằm phòng cấp cứu.
Phòng cấp cứu nội, một người tuổi trẻ nữ hài mặt không có chút máu nằm ở phẫu thuật trên đài, nàng bụng bị mở ra, vài cái đại phu vây quanh nàng, đao cắt tề phi.
Phòng bệnh, nữ hài kia nằm ở trên giường bệnh, đầu giường treo từng tí, cái kia nam tử cẩn thận tìm tới một khối khăn lông, cái ở kia nữ hài trát châm trên tay. Nữ hài ánh mắt, lỗ trống vô cùng.
Trong phòng, có một nam một nữ hai người ở cãi nhau, nam nhân ném môn rời đi, nữ nhân kia ôm ngực, chậm rãi theo ghế dựa chảy xuống xuống dưới, nàng giãy giụa sờ cũng một cái bình nhỏ, đảo ra một cái dược, nhét vào trong miệng.
……
Thẩm Hi nước mắt, ở bất tri bất giác giữa dòng ra khóe mắt.
Đời trước sự tình, nàng cho rằng chính mình đã quên mất, lại không nghĩ rằng, nguyên lai chúng nó vẫn ngủ đông ở chính mình trong trí nhớ, cũng không có bởi vì chính mình không suy nghĩ nó mà liền biến mất.
Này ký ức như thế rõ ràng, thế nhưng liền nàng nhi đồng thời kỳ trong phòng bài trí món đồ chơi đều nhớ rõ thanh thanh sở.
Còn có ba ba mụ mụ tuổi trẻ khi bộ dáng, ở nàng trong trí nhớ, mụ mụ vẫn luôn là hơn bốn mươi tuổi đoan trang phụ nhân, lại không nghĩ rằng, nguyên lai nàng tuổi trẻ thời điểm, thế nhưng là như thế xinh đẹp mê người. Còn có ba ba, nguyên lai khi đó hắn thật sự có thể một hơi chạy năm tầng không uổng kính, mà không phải bụng phệ bò hai tầng lâu liền thở dốc.
Còn có……
Còn có Triệu dịch.
Nguyên lai lúc ấy, hắn là thật sự từng yêu chính mình, thật sự đem chính mình đặt ở quá tâm thượng.
“Tỷ tỷ… Hảo…” Một cái cực lực áp lực không nghĩ ho khan rầu rĩ thanh âm, bỗng nhiên xuất hiện ở Thẩm Hi bên tai, đem Thẩm Hi từ này vãng tích hồi ức trung bừng tỉnh lại đây.
Nàng chậm rãi mở to mắt, trong đầu hết thảy đều biến mất, chỉ còn lại có trước mắt kia gầy yếu danh mười ba.
Danh mười ba tựa hồ hao phí rất lớn tinh thần, liền ánh mắt đều ảm đạm đi xuống, thấy Thẩm Hi mở mắt ra, nàng nhắc tới rất lớn sức lực, mới gợi lên khóe miệng hướng Thẩm Hi cười cười, sau đó nàng chậm rãi nói: “Không… Thiếu… Ngươi……”
Những lời này mới vừa nói xong, kiệu ngoại một người nam nhân liền quát: “Mười ba, không được bói toán, muốn bồi thường, chúng ta danh gia tới bổ, ngươi ngàn vạn không cần bói toán.” Dứt lời, kiệu mành bị xốc lên, không biết là danh bảy vẫn là danh tám đầu, xuất hiện ánh sáng.
Cùng lúc đó, danh mười ba nói thở dốc xuất khẩu: “Sáu… Nguyệt… Phong…”
“Phốc ——” một mồm to máu tươi, liền như vậy ngưỡng mặt từ danh mười ba trong miệng phun ra.
Thẩm Hi trên cao nhìn xuống xem qua đi, kia phun ra tới huyết ở giữa không trung, xinh đẹp thế nhưng giống như một đóa mỹ lệ hoa, liền tượng trong trời đêm, kia lộng lẫy xinh đẹp pháo hoa giống nhau.
Sau đó kia đóa huyết hoa thật sự như pháo hoa giống nhau, lên tới đỉnh điểm sau, lù lù rơi xuống, dừng ở đã ngất xỉu đi danh mười ba trên mặt cùng trên quần áo……
Thẩm Hi bị người một phen túm ra cỗ kiệu, sau đó danh bảy chui đi vào, móc ra một cái dược bình, đem nước thuốc tích vào danh mười ba trong miệng.
“Mau trở về.” Danh bảy dàn xếp hảo danh mười ba, một tiếng hét to, huynh đệ bốn người nâng lên cỗ kiệu, như bay trôi đi ở trong rừng rậm.
Thẩm Hi nhìn nhìn đã không có một bóng người địa phương, lại quay lại đầu nhìn nhìn đứng ở cự thạch trước Hoắc Trung Khê, bỗng nhiên cảm thấy, chính mình thật là đang nằm mơ, nằm mơ!
Hoắc Trung Khê từ sọt nhảy ra một kiện quần áo, đưa cho Thẩm Hi nói: “Thay đi.”
Thẩm Hi theo Hoắc Trung Khê ánh mắt nhìn lại, mới phát hiện chính mình ống tay áo thượng cũng lây dính thượng không ít vết máu.
Thẩm Hi một bên cởi dơ quần áo, một bên hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Bọn họ là người nào?”
Hoắc Trung Khê tiếp nhận Thẩm Hi dơ quần áo, tùy tay ném ở một bên nói: “Thiên phủ danh gia, cũng là một cái võ lâm thế gia. Đương đại danh gia gia chủ danh phi dương dưới trướng có mười hai tử, là sáu đối song sinh tử, chỉ có một vị tiểu thư, chính là trong kiệu tên này mười ba. Danh mười ba mẫu thân uống qua phá thai dược, sáu tháng liền sinh hạ danh mười ba, tên này mười ba từ từ trong bụng mẹ mang theo bệnh, nghe nói vài tuổi còn sẽ không đi đường, cũng sẽ không nói, chỉ là cực ái xem kỳ môn dị thư. Sau lại ở nàng bảy tuổi khi, bỗng nhiên nói một câu nói, làm cho bọn họ cả nhà đều chấn kinh rồi.”
Thẩm Hi đối vị này danh mười ba hứng thú cực đại, truy vấn nói: “Nàng nói gì đó?”
Hoắc Trung Khê tựa hồ đối này đoạn truyền thuyết cũng thực cảm thấy hứng thú, khó được chọn chọn lông mi nói: “Nàng nói: ‘ hôm nay vì Thất ca đưa ma. ’”
Thẩm Hi kinh ngạc không thôi: “Đưa ma? Không thể nào, vừa rồi phía trước bên trái người kia không phải nói chính mình tên bảy sao?”
“Lúc ấy tất cả mọi người đều tưởng tiểu cô nương ở nói bừa, nhưng lúc chạng vạng, mười hai tuổi danh bảy bị kinh mã sở đạp, thật sự một mạng quy thiên.”
“A?” Thẩm Hi kinh ngạc không thôi, không thể nào, tên này bảy, chẳng lẽ là cương thi?
Hoắc Trung Khê tiếp tục nói: “Đương danh gia chuẩn bị tổ chức tang sự thời điểm, danh mười ba làm người đem danh bảy nâng vào chính mình trong phòng, danh gia người ở bên ngoài thủ một đêm, ngày hôm sau sáng sớm thời điểm, môn rốt cuộc khai.” Hoắc Trung Khê thấy thê tử nghe nhập thần, cũng không thừa nước đục thả câu, lại tiếp tục giảng đạo: “Mở cửa ra tới người, là đã chết một đêm danh bảy.”
Thẩm Hi kinh ngạc hô: “Sao có thể?”
Hoắc Trung Khê cũng nói: “Danh gia người cũng không tin, nhưng danh bảy xác xác thật thật liền sống, cùng bình thường vô dị. Chỉ là tên này mười ba, nghe nói bị trời phạt, kia vốn là nhược thân thể càng là dậu đổ bìm leo, nếu không phải danh gia thỉnh vô số danh y thuật sĩ treo nàng mệnh, nàng đã sớm đã chết.”
Đối với danh mười ba, Thẩm Hi đã từ vừa rồi đồng tình cùng thương hại, bay lên tới rồi thần bí cùng hướng tới, nguyên lai cái này bệnh nguy kịch tiểu cô nương, có lớn như vậy năng lực nha.
Đối với quỷ quái thần kỳ, kỳ phương dị thuật, ở hồng kỳ hạ lớn lên Thẩm Hi vốn là không tin, rốt cuộc nàng sống vài thập niên cũng không phát hiện quá cái gì cao nhân dị sĩ. Nhưng ở đã trải qua chính mình mượn xác hoàn hồn sau, Thẩm Hi không thể không thừa nhận, trên thế giới này đích xác tồn tại linh hồn này vừa nói. Đã có linh hồn, như vậy một ít cùng linh hồn có quan hệ hoặc là diễn sinh ra tới chức nghiệp cùng nhân tài, cũng nên là tồn tại.
Cho nên, đối sẽ bói toán sẽ bí thuật danh mười ba, Thẩm Hi tràn ngập tò mò cùng kính ngưỡng.
Chỉ là, nàng tính ra có một mặt dược liệu cùng chính mình có quan hệ, chính mình cái gì cũng chưa nói nha, này dược liệu nàng là minh bạch đâu vẫn là một vựng liền không rảnh lo đâu?
Còn có, nàng là như thế nào làm chính mình rớt đến quá khứ hồi ức trung đâu? Kia băng lãnh lãnh thiếu chút nữa đem chính mình đông lạnh thượng đồ vật, là nội lực sao?
Còn có nàng hộc máu trước nói kia ba chữ “Tháng sáu phong”, là có ý tứ gì?.
Danh bảy nói không cho nàng bói toán, như vậy, này ba chữ, nàng là cho chính mình bặc quẻ đâu, vẫn là nàng mở miệng đang muốn bặc còn không có bặc đâu?
Đối mặt thần bí danh mười ba, Thẩm Hi cảm thấy chính mình đầu óc, có điểm không đủ dùng.
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay thế nhưng ngừng một ngày điện, cho nên ban ngày không có tới gửi công văn đi.
Hắc hắc, cái này danh mười ba, tên khởi tốt không?
Danh mười ba cũng sẽ về sau Thẩm Hi rừng rậm sinh hoạt một cái khách qua đường, không phải ngẫu nhiên xuất hiện nhân vật.
Hoắc Trung Khê là người trong võ lâm, về sau người trong võ lâm sẽ một đám ra bên ngoài nhảy, ta hiện tại đang ở cấu tứ, muốn hay không đem Thẩm Hi viết thành địa chủ bà, suất lĩnh Võ Thần chờ các lộ thần tiên đi trồng trọt, nhiều có ý tứ nha ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 59:
Thẩm Hi có một bụng nghi vấn muốn hỏi, nàng ngẩng đầu nhìn về phía Hoắc Trung Khê, lại nghe Hoắc Trung Khê lẩm bẩm nói, “Tháng sáu phong, tháng sáu phong……”
Tháng sáu là đại mùa hè, phong sẽ không quá lớn cũng sẽ không quá lãnh, thổi không chết người, sẽ có cái gì vấn đề,
Thẩm Hi vừa muốn cùng Hoắc Trung Khê thảo luận một phen, cự thạch hạ Tiểu Hoắc Hiệp liền bò ra tới, hai người tự nhiên là đem sự tình đều phóng tới một bên, chạy nhanh đi chiếu cố bảo bối nhi tử.
Lại tùy tiện đối phó rồi một cơm, Hoắc Trung Khê mang theo thê nhi lại bắt đầu khởi hành.
Nhìn liếc mắt một cái nhìn không tới đầu rừng rậm, Thẩm Hi thở dài một tiếng, “Ly ngươi trước kia trụ địa phương có xa lắm không?”
Hoắc Trung Khê đang ở mượn lực, chỉ phun ra ngắn gọn hai chữ: “Hai ngày.”
Y theo Hoắc Trung Khê tốc độ, muốn tới đạt hắn trụ địa phương muốn ba ngày, kia nếu là chính mình đi đến…… Thẩm Hi cảm thấy cái này khoảng cách, tựa hồ có điểm không quá lạc quan.
Thẩm Hi bỗng nhiên nhớ tới sọt kia thiếu đáng thương đồ vật, lại truy vấn một câu: “Ngươi mang như vậy điểm đồ vật, ngươi nơi đó có phải hay không cái gì đều có nha?”
Hoắc Trung Khê nói: “Có.”
Nghe hắn nói cái gì đều có, Thẩm Hi liền an tâm rồi, ngẫm lại cũng là, Kiếm Thần lớn lên địa phương, thế nào cũng sẽ không quá keo kiệt.
Cứ như vậy ăn ngủ ngoài trời, ba người ở trong rừng rậm ước chừng bôn nhảy bốn ngày, thẳng đến ngày thứ tư mặt trời lặn thời gian, đã mệt mỏi đến cực điểm Hoắc Trung Khê mới đánh thức ngủ đầu óc mơ màng Thẩm Hi, nói là đến địa phương.
Thẩm Hi từ Hoắc Trung Khê trong lòng ngực giãy giụa xuống dưới, mềm mại dựa vào Hoắc Trung Khê trên người, nhập nhèm hai mắt đánh giá không biết “Gia”, nhưng chờ nàng nhìn đến trước mắt tình cảnh khi, nàng buồn ngủ lập tức liền bay đến trên chín tầng mây đi, đôi mắt cũng trừng lưu viên, giống như nhìn đến ngoại tinh phi thuyền không thể tin tưởng.
Đối với Hoắc Trung Khê nói hắn “Đã từng lớn lên địa phương”, kỳ thật Thẩm Hi vẫn luôn là lòng mang chờ mong, nàng cũng rất tò mò, có thể đào tạo ra một cái Võ Thần địa phương, hẳn là tiểu kiều nước chảy nhân gia hoặc non xanh nước biếc nhà gỗ linh tinh địa phương.
Mà trên thực tế, Hoắc Trung Khê trước kia trụ địa phương, xác thật có nhà gỗ, bất quá trong rừng rậm mười năm, có thể đem bất cứ thứ gì trở nên hoàn toàn thay đổi. Cái này địa phương nếu không phải Hoắc Trung Khê nói có phòng ở, Thẩm Hi trên cơ bản không tìm được phòng ở, bởi vì kia cái gọi là phòng ở mặt trên đã mọc đầy các loại dây đằng thực vật, cùng rừng rậm liền vì nhất thể, màu xanh lục hoặc nửa khô thực vật đem toàn bộ nhà gỗ đều bao phủ.
Hoắc Trung Khê xoay đầu tới, hướng Thẩm Hi ngượng ngùng cười nói: “Mười năm không trở về, không nghĩ tới nhà gỗ thế nhưng thành như vậy.”
Thẩm Hi không có sinh khí phát hỏa, lại là nắm chặt Hoắc Trung Khê tay, vẻ mặt thương tiếc: “Ngươi chính là trụ loại địa phương này lớn lên nha, đáng thương tướng công ~”
Hoắc Trung Khê đối Thẩm Hi ôn nhu săn sóc thập phần hưởng thụ, hồi cầm Thẩm Hi tay nói: “Ta nhưng thật ra không có gì, chính là ủy khuất ngươi, cùng ta tới không thấy dân cư địa phương chịu tội.”
Dứt lời, hắn duỗi tay đi đẩy nhà gỗ môn, hắn mới vừa dùng một chút kính đem cửa đẩy ra, kia nhà gỗ liền giống như tiểu hài tử món đồ chơi lâu đài giống nhau, xôn xao suy sụp xuống dưới, bụi mù nổi lên bốn phía.
Hoắc Trung Khê chạy nhanh ôm thê nhi sau này lui, vừa định muốn cùng Thẩm Hi nói cái gì đó, chỉ thấy Thẩm Hi trên mặt cười bỗng nhiên đọng lại, sau đó nàng đột nhiên hét lên một tiếng, nổi điên nâng lên tay ở Tiểu Hoắc Hiệp trên người mãnh chụp.
Hoắc Trung Khê hoảng sợ, chạy nhanh xem qua đi, lại thấy một con ly khẩu lớn nhỏ nhện đen ở Thẩm Hi cuồng chụp trung, cạch một tiếng rớt tới rồi trên mặt đất, sau đó tám chỉ móng vuốt một cào, nhanh chóng chạy mất.
Thấy Thẩm Hi mặt bạch tượng tuyết giống nhau, rõ ràng là đã mau dọa phá mật, lại vẫn nghĩa vô phản cố đi bảo hộ nhi tử, Hoắc Trung Khê lúc này mới minh bạch lúc trước vì sao Thẩm Hi không cho Tiểu Hoắc Hiệp đi Kiếm Thần Sơn. Bởi vì trong lòng nàng, Tiểu Hoắc Hiệp so nàng mệnh đều quan trọng, nàng tự nhiên là không muốn đem chính mình mệnh đi giao cho người khác.
Vừa định an ủi an ủi đã dọa chết khiếp thê tử, Hoắc Trung Khê lại đột nhiên nghe được thê tử phát ra phẫn nộ cự kêu: “Hoắc Trung Khê, ngươi chạy nhanh cho ta tìm cái có thể ở lại người địa phương!”
Hoắc Trung Khê bất đắc dĩ cười khổ, nhìn mắt đã sụp rớt hoàn toàn không thể lại dùng phòng ở, nhận mệnh cõng xem náo nhiệt nhi tử, bế lên phẫn nộ thê tử, bay vọt lên cây sao, tính toán trước tìm một cái thích hợp địa phương độ đêm. Trong đêm đen rừng rậm, không có người so với hắn càng minh bạch trong đó nguy hiểm.
Nương sắp tối ánh sáng nhạt, Hoắc Trung Khê ở ly nhà gỗ ước chừng nửa dặm mà bên dòng suối tìm một cái tương đối trống trải điểm địa phương, buông thê nhi, hắn rút ra kiếm, đem phụ cận cây cối dây đằng tất cả chém đứt.
Thẩm Hi sợ thụ đổ thương đến hoắc hiệp, liền ôm hoắc hiệp rất xa đứng ở bên dòng suối. Nhưng không nghĩ tới Hoắc Trung Khê chém thụ, tất cả đều là đảo hướng về phía rừng rậm bên kia, không có một cây đảo đến bọn họ mẫu tử trước mặt. Hơn nữa Hoắc Trung Khê xuất kiếm tốc độ cực nhanh, Thẩm Hi cũng chưa nhìn ra hắn xuất kiếm tới, liền nhìn đến hắn đi ra vài mễ xa, kia đại thụ mới thấy lay động, sau đó liền chậm rãi ngã xuống đi.
Đãi thanh ra một tảng lớn đất trống, Hoắc Trung Khê liền chém chút thủ đoạn phẩm chất nhánh cây, đáp một cái một trương giường lớn nhỏ lều trại. Lều trại cái giá đáp lên sau, lại không có bố tới cái ở trên giá chắn phong hàn. Hoắc Trung Khê gãi gãi đầu, ngượng ngùng nhìn Thẩm Hi liếc mắt một cái, tự phát đi ôm không ít mang diệp nhánh cây, thật dày đôi ở xong nợ bồng bên ngoài, đem lều trại cấp vây quanh lên. Cứ như vậy, lều trại quả nhiên không hề gió lùa. Ở hắn làm những việc này thời điểm, Thẩm Hi mang theo Tiểu Hoắc Hiệp ở phụ cận nhặt không ít cành khô lá khô, tính toán đốt lửa nấu cơm, tuy rằng nói tiếp theo bữa cơm, vẫn là còn không có tin tức.
Vội xong này đó, thiên đã hoàn toàn đêm đen tới, Thẩm Hi ở lều trại trước điểm đống lửa, nương ánh lửa một bên hướng lều trại ngầm phô nhánh cây, một bên sâu kín thở dài: “Như thế nào không nhiều lắm mang giường chăn tử nha, này đều đến mùa thu, rừng rậm lại lãnh, như vậy mỏng chăn, nhi tử thế nào cũng phải đông lạnh bị bệnh không thể.”
Hoắc Trung Khê cũng thấy ra chính mình mang đồ vật quá ít, trước kia thời điểm hắn một người tùy tiện như thế nào đều có thể quá, đã thói quen, thật đúng là không mang quá hành lý gì đó. Lần này cũng là, thăm lên đường, sợ trời tối trước đến không được nơi này, này chuẩn bị công tác thật đúng là đã quên làm. Hơn nữa hắn cũng không tính nghĩ đến, mười năm chưa trở về, hắn trước kia trụ nhà gỗ sẽ không thể ở.
Đúng rồi, nhà gỗ không thể dùng, bên trong đồ vật không chuẩn còn có thể sử dụng đâu! Tưởng tượng đến nơi này, Hoắc Trung Khê lập tức hướng Thẩm Hi nói: “Ta đi nhà gỗ kia tìm xem, xem còn có cái gì có thể sử dụng không.”
Thẩm Hi nhìn thoáng qua bên ngoài đen tuyền rừng cây, lại nghe một chút xa gần hết đợt này đến đợt khác côn trùng kêu vang thú rống, không khỏi co rúm lại một chút, nhỏ giọng nói: “Tính tính, quá muộn, ngày mai lại đi đi, dù sao còn có chăn bông, đêm nay trước chắp vá một đêm.”
Hoắc Trung Khê nhìn nhìn cái kia đơn giản lều trại nhỏ, nhìn nhìn lại rõ ràng khiếp đảm Thẩm Hi, vốn định mang Thẩm Hi cùng đi, nhưng tưởng tượng đến buổi tối sẽ có một ít tiểu động vật phi thường sinh động, vạn nhất dọa tới rồi Thẩm Hi, như vậy càng không xong, không khỏi nhẹ giọng nói: “Ngươi đừng sợ, phóng thụ động tĩnh lớn như vậy, phụ cận dã thú trùng xà đã sớm bị sợ quá chạy mất. Nhà gỗ ly cũng gần, có nguy hiểm ngươi kêu một tiếng ta liền nghe thấy được. Ta đi nhanh về nhanh, bất quá nháy mắt công phu. Ta thuận tiện lại chuẩn bị món ăn thôn quê tới, buổi tối không thể đói bụng không phải?”
Thẩm Hi nghĩ nghĩ, gật đầu đáp ứng rồi, chỉ là vẫn nói: “Ngươi mang theo nhi tử đi.” Nàng sợ vạn nhất có nguy hiểm, nàng một chút tự bảo vệ mình năng lực đều không có, sẽ bảo hộ không được hài tử. Hoắc Trung Khê dù sao cũng là cường đại, có hắn tại bên người, hài tử khẳng định không có sinh mệnh nguy hiểm.
Hoắc Trung Khê tự nhiên minh bạch Thẩm Hi lấy tử làm trọng dụng ý, không chút do dự đáp ứng rồi, hắn lại nghĩ nghĩ, đem chính mình kiếm rút ra đưa cho Thẩm Hi, dặn dò Thẩm Hi không cần nơi nơi đi, chỉ ngốc tại lều trại liền hảo, sau đó hắn lại ôm tới một cây đại đầu gỗ chắn lều trại trước, lúc này mới đầy cõi lòng lo lắng cõng Tiểu Hoắc Hiệp đi rồi.
Hoắc Trung Khê đi rồi, Thẩm Hi gắt gao nắm trong tay kiếm, vẫn không nhúc nhích ngồi ở lều trại, không dám phát ra bất luận cái gì động tĩnh. Nàng yên tĩnh, trong rừng rậm động vật gầm rú, côn trùng kêu to, thổi qua rừng cây tiếng gió, dòng suối nhỏ róc rách tiếng nước, ngay cả thực vật sinh trưởng thanh âm, lại càng thêm rõ ràng lên, Thẩm Hi không khỏi đánh hai cái lạnh run, sau đó hai chân hai chân liền chậm rãi quyển ở bên nhau.
Đối với mãnh hổ sói đói gì đó, Thẩm Hi sợ còn hữu hạn, nàng sợ nhất, kỳ thật là vô thanh vô tức xà trùng con bò cạp con rết linh tinh. Bởi vì hổ lang xuất hiện là có tiếng vang, hơn nữa nàng có thể nhìn đến, này xà trùng linh tinh, khẽ không ra tiếng là có thể bò đến trên người tới, đây mới là nàng nhất sợ hãi.
Thẩm Hi tay phải nắm kiếm, tay trái không ngừng ở trên quần áo phất tới đãng đi, sợ có thứ gì bò đến trên người tới, tới khi dừng ở Tiểu Hoắc Hiệp trên người con nhện, vẫn làm nàng lòng còn sợ hãi.
Thẩm Hi vốn tưởng rằng theo Kiếm Thần, còn lòng mang một đống lớn cự khoản, thế nào cũng không cần vì sinh hoạt bôn ba, về sau cũng có thể quá quá hô nô gọi tì, hô mưa gọi gió hậu đãi sinh sống, không dự đoán được a không dự đoán được, không nghĩ tới a không nghĩ tới, hiện tại thế nhưng quá liền nô tỳ đều không bằng, nhân gia nô tỳ nhất kém cỏi nhất, cũng có gian phòng chất củi ngủ a, chính mình hiện tại lại chỉ có thể ngủ túp lều, liền củi gạo mắm muối cũng không biết ở đâu.
Bất quá, mặc dù là như bây giờ hai bàn tay trắng nhật tử, cũng so với chính mình từ nhỏ trấn trên chạy ra khi đoạn thời gian đó mạnh hơn nhiều. Khi đó, chính mình là như vậy mờ mịt, như vậy tuyệt vọng, hôm nay qua, không biết ngày mai chính mình có thể hay không liền uống nước địa phương đều tìm không thấy, cũng không biết ngày mai muốn ngủ ở chỗ nào, cũng không biết ngày mai còn có thể hay không tồn tại.
Hiện tại nhật tử, kỳ thật đã thực hảo, không phải sao? Ít nhất, chính mình không hề là một người, chính mình có một người nam nhân bồi tại bên người, hơn nữa chính mình còn có một cái khỏe mạnh đáng yêu hài tử, này hết thảy, như vậy đủ rồi, vậy là đủ rồi.
Nghĩ thông suốt này đó, Thẩm Hi đối hiện tại loại này tình trạng cũng liền không hề tâm sinh oán hận, ngay cả vừa rồi nhát gan nhút nhát tựa hồ cũng buông xuống, không hề như vậy sợ hãi. Bất quá tuy rằng không sợ, nàng vẫn là lý trí không có đi ra ngoài, vạn nhất thật ra chuyện gì, hậu quả khẳng định là chính mình không chết tức thương.
Ngồi ở túp lều, Thẩm Hi lại bắt đầu tưởng chính mình một nhà về sau sinh hoạt, ăn là không phát sầu, khẳng định không đói chết, chủ yếu là phòng ở vấn đề, sưởi ấm vấn đề, an toàn vấn đề, còn có chất lượng sinh hoạt vấn đề, Thẩm Hi trong lòng cái kia hối hận nha, đời trước chính mình như thế nào liền không nhiều xem chút dã ngoại sinh hoạt thư hoặc TV đâu, nếu là trong lòng có thể có cái phổ, chính mình cũng không cần như vậy vô dụng, sở hữu hết thảy đều trông cậy vào Hoắc Trung Khê.
Vì thế, Thẩm Hi lại bắt đầu moi hết cõi lòng tìm tòi chính mình trong đầu có quan hệ với dã ngoại sinh tồn tri thức, cho dù là nhớ tới giống thật mà là giả đâu, cũng so hai mắt một bôi đen cường.
Thẩm Hi ở túp lều cũng không biết ngồi bao lâu, bất quá thời gian khả năng không quá dài, bởi vì bên ngoài đống lửa trung hỏa còn không có châm tẫn, liền nghe được Hoắc Trung Khê rất xa hô: “Nương tử, chúng ta đã trở lại.” Thẩm Hi mới vừa đáp ứng rồi một tiếng, Hoắc Trung Khê đã tới rồi túp lều phía trước, hắn đem che ở cửa đầu gỗ đẩy ra, Thẩm Hi lúc này mới từ túp lều trung chui ra tới.
Thẩm Hi vội vàng đi cấp đống lửa thêm hỏa, Hoắc Trung Khê buông trong tay đồ vật, lại đem Tiểu Hoắc Hiệp cũng thả xuống dưới, vui mừng hướng Thẩm Hi nói: “Nương tử, ngươi xem, còn có không ít đồ vật có thể sử dụng đâu, này có thể sử dụng, ta đều lấy tới, ngươi nhìn xem.”
Nương lại bốc cháy lên tới ánh lửa, Thẩm Hi đi phiên Hoắc Trung Khê mang đến kia đôi đồ vật.
Một giường phá chăn bông, mặt trên lại là hôi lại là thổ dơ muốn mệnh, Thẩm Hi đã nhìn không ra này chăn bông vốn dĩ nhan sắc. Hơn nữa không biết bị cái gì động vật cấp cắn qua, mặt trên một cái phá động liền một cái phá động. Phá chăn bông bên trong, bọc tiểu nồi sắt một ngụm, đã lạn rớt một khối to dao phay một phen, từ chén có năm sáu cái, từ bồn có hai cái, còn có không ít dơ bình rượu. Thẩm Hi nhất để ý chính là kia khẩu mọc đầy rỉ sắt nồi sắt, nàng bưng lên tới đối với ánh lửa chiếu chiếu, còn hảo không có lậu mắt, xoát sạch sẽ vẫn là có thể dùng.
Thẩm Hi xem xong rồi này đôi rách nát, hướng Hoắc Trung Khê trêu chọc nói: “Kiếm Thần đại nhân, thỉnh cho ngươi nương tử lộ ra một chút, ở ngươi rời đi rừng rậm phía trước, ngươi ăn qua một đốn bình thường cơm sao?”
Hoắc Trung Khê thấy Thẩm Hi không có oán trách hắn, còn hướng hắn nói giỡn, trong lòng nảy lên một trận cảm kích cùng ấm áp, không khỏi vươn tay đi ôm Thẩm Hi nói: “Không như thế nào ăn qua, ta khi còn nhỏ sư phó trả lại cho ta nấu điểm cháo uống, sau lại ta có thể chính mình nướng món ăn thôn quê, sư phó liền không quản quá ta.”
Đối với Hoắc Trung Khê sư phó, Thẩm Hi vẫn luôn là rất tò mò, không biết là cái dạng gì cao nhân, thế nhưng sẽ vô thanh vô tức liền bồi dưỡng ra một cái Kiếm Thần tới, không khỏi hỏi: “Sư phó của ngươi là cái dạng gì người? Khẳng định rất lợi hại?”
Hoắc Trung Khê nghĩ nghĩ mới trả lời: “Hắn rất ít nói chuyện, chỉ thích uống rượu, ta cũng không biết hắn lai lịch.”
Thần bí lánh đời cao nhân nha!
Tác giả có lời muốn nói: Trứng trứng đồng học vất vả, ai chương cho ta đánh phụ phân cũng không dễ dàng nha, ta chỉ có thể nói ngươi rất cần mẫn.
Ta muốn chân thành cảm tạ một chút còn tại kiên trì cổ động các bằng hữu, có các ngươi duy trì, ta này văn khẳng định hố không được, bất quá vì sớm ngày kết thúc này thống khổ cùng rối rắm, ta quyết định nhanh hơn càng văn tốc độ, sớm xong sớm sự, cho nên còn ở kiên trì xem các bằng hữu, mỗi ngày có thể nhiều xoát vài lần, ta sẽ viết xong một chương phát một chương.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 60:
Hoắc Trung Khê bỗng nhiên ôm Thẩm Hi nói, “Nương tử, về sau chúng ta liền ở nơi này đi, ngày mai ta liền xây nhà, bảo đảm sẽ không làm ngươi quá vất vả.”
Thẩm Hi biết Hoắc Trung Khê đối từ nhỏ sinh trưởng rừng rậm khẳng định sẽ thực hoài niệm, nếu tới, liền không quét hắn hưng, làm hắn tùy tiện trụ đi, dù sao lại thế nào cũng sẽ không so chạy nạn thời điểm càng tao, chỉ là đáng tiếc chính mình kia bút cự khoản, ở trong rừng rậm liền cùng phế giấy giống nhau.
Thấy Thẩm Hi gật đầu đồng ý, Hoắc Trung Khê cao hứng cực kỳ, bá tức một chút liền ở Thẩm Hi trên mặt hôn một cái.
Thẩm Hi vừa muốn cùng Hoắc Trung Khê giễu cợt vài câu, chỉ thấy ngồi ở bên cạnh Tiểu Hoắc Hiệp đứng dậy, duỗi tay ở Hoắc Trung Khê thân Thẩm Hi địa phương lau lau, mạt xong sau, hắn đô khởi cái miệng nhỏ, bá kỉ một tiếng cũng ở Thẩm Hi trên mặt hôn một cái, sau đó ngẩng đầu không vui nhìn Hoắc Trung Khê nói: “Nương là của ta.” Cái kia nhăn tiểu mày bộ dáng, tựa hồ ở nói cho Hoắc Trung Khê, nếu không phải xem ở hắn là hắn cha mặt mũi thượng, hắn liền phải bát kiếm ra tay.
Hoắc Trung Khê trợn mắt há hốc mồm nhìn cảnh cáo hắn tiểu nhi tử, lại nhìn nhìn Thẩm Hi, tựa hồ có chút không biết làm sao. Thẩm Hi cười ha ha ôm Tiểu Hoắc Hiệp, thân thiết ở hắn khuôn mặt nhỏ thượng hôn một cái, cao hứng nói: “Vẫn là ta nhi tử đau lòng ta, đứa con trai này không phí công nuôi dưỡng.”
Hoắc Trung Khê tưởng giải thích một phen, nhưng này liên quan đến đến phu thê gian thân mật, hắn đối với như vậy tiểu nhân hài tử là nói không nên lời, vì thế hắn buồn bực đứng lên, xách lên bên cạnh chết con thỏ, muộn thanh nói: “Ta đi thu thập thu thập, trong chốc lát ta hầm thịt thỏ ăn.”
Trả lời hắn, là Thẩm Hi vui sướng khi người gặp họa tiếng cười.
Làm Tiểu Hoắc Hiệp ở đống lửa biên ngồi xong, Thẩm Hi cũng bưng bồn chén đến suối nước biên đi tẩy. Nàng sợ Hoắc Trung Khê tẩy con thỏ thủy dơ, còn cố ý đứng ở Hoắc Trung Khê thượng du.
Hoắc Trung Khê một bên thuần thục cấp con thỏ lột da thanh nội tạng, một bên oán hận nói: “Ngày mai ta nhất định phải đơn độc cho hắn cái một gian phòng, hắn lớn như vậy, tổng hoà chúng ta ngủ một cái phòng tượng nói cái gì? Hừ hừ, hừ hừ……”
Thẩm Hi cười đến nội thương.
Chờ Thẩm Hi tẩy hảo nồi chén, Hoắc Trung Khê con thỏ cũng rửa sạch sẽ, hai người trở lại đống lửa trước, Hoắc Trung Khê trường kiếm xoát xoát xoát tới vài cái, cắt xong rồi thịt thỏ liền rơi vào rồi trong nồi.
Hoắc Trung Khê lại nhặt được tam khối đại thạch đầu, đem hỏa vây quanh ở cục đá trung gian, sau đó đem nồi ngồi ở trên tảng đá mặt, một cái giản dị bếp lò liền thành.
Thẩm Hi ở trong nồi thả nước trong, sau đó lại thả điểm muối, không có mặt khác gia vị, lường trước này thịt hầm ra tới cũng ăn ngon không được.
Hoắc Trung Khê làm Thẩm Hi thêm sài, hắn lại thoán tiến trong rừng cây, sau một lúc lâu lúc sau, hắn bắt một phen đồ vật trở về, ở bên dòng suối rửa rửa, liền ném vào trong nồi.
Thẩm Hi tò mò hỏi: “Thứ gì?”
Hoắc Trung Khê cười cười nói: “Hầm thịt đồ ăn. Thứ này rừng rậm có rất nhiều. Hầm thịt thời điểm phóng thượng điểm, hương vị nhưng tiên.”
“Hầm thịt đồ ăn? Ta như thế nào không nghe được quá có loại này đồ ăn.” Thẩm Hi thầm nghĩ này rừng rậm chính là giống loài phong phú nha, tùy tiện tìm một loại đồ vật chính mình không chỉ có không biết tên, thế nhưng liền nghe cũng chưa nghe nói qua. Nàng còn đang ở cân nhắc đâu, chỉ nghe Hoắc Trung Khê hắc hắc cười nói: “Không trách ngươi chưa từng nghe qua, đây là ta chính mình khởi danh.”
Thẩm Hi chán nản, còn Võ Thần đâu, đây là cái dã nhân!
Thịt thỏ hầm thục về sau, Thẩm Hi cấp kia hai cha con các thịnh một chén, chính mình cũng thả một khối ở trong miệng, quả nhiên này mùi thịt thực, so với chính mình ở nhà hầm còn muốn hương.
Này hầm thịt đồ ăn chính là thứ tốt nha, xem ra về sau thứ này đến nhiều dự trữ điểm, này quá hữu dụng.
Ăn xong cơm chiều, Thẩm Hi đem kia giường phá chăn bông ở trên tảng đá quăng ngã lại quăng ngã, run lên lại run, sợ bên trong có tiểu sâu, còn ở đống lửa biên nướng nửa đêm, sau đó đem nó phô ở túp lều nhánh cây thượng, phô xong phá chăn bông, nàng lại đem chỉ có vài món quần áo phô ở phá chăn bông thượng, xem như lộng cái đệm giường.
Tiểu Hoắc Hiệp ban ngày không ngủ, hiện tại đã sớm vây được không được, một nằm đến “Giường” thượng liền ngủ rồi.
Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê một tả một hữu nằm ở nhi tử bên người, Hoắc Trung Khê cái một giường chăn bông, chính mình cùng Tiểu Hoắc Hiệp cái một giường.
Thẩm Hi ban ngày ngủ nhiều, tuy rằng đêm đã khuya, lại vẫn không có ngủ ý, câu được câu không cùng Hoắc Trung Khê thấp thấp nói nói mấy câu, nhưng thật ra Hoắc Trung Khê dẫn theo nội lực bôn ba vài thiên, đại khái là mệt thảm, ở Thẩm Hi nói nhỏ trong tiếng, thực mau nặng nề ngủ.
Sáng sớm hôm sau, chờ Thẩm Hi tỉnh ngủ sau, mới phát giác chính mình bên người hai cái nam nhân cũng chưa ảnh, Thẩm Hi xoay người ngồi dậy, từ túp lều trung chui ra tới, sau đó phát hiện Tiểu Hoắc Hiệp chính huy một phen mới tinh mộc kiếm hạt phách chém lung tung đâu, mà Hoắc Trung Khê, đang ở sửa chữa nhánh cây. Thấy Thẩm Hi ra tới, hai người không hẹn mà cùng đều quay mặt đi tới, hướng Thẩm Hi mỉm cười. Thẩm Hi nhìn ở tia nắng ban mai trung này một lớn một nhỏ hai trương gương mặt tươi cười, bỗng nhiên cảm thấy, mặc dù điều kiện lại gian khổ, chính mình cũng thật sự thực hạnh phúc thực hạnh phúc.
Sáng sớm ăn xong cơm sáng, Hoắc Trung Khê làm Thẩm Hi tuyển một chỗ, hôm nay muốn cái nhà gỗ. Dựa theo Hoắc Trung Khê kế hoạch, bọn họ ít nhất phải đợi hoắc hiệp võ công cơ sở đánh hảo, mới có thể rời đi nơi này. Bất quá ở kiến tạo chính thức phòng ở phía trước, bọn họ trước muốn cái một gian giản dị nhà gỗ, làm tạm thời nơi cư trú.
Vừa nghe muốn ở chỗ này trụ thời gian dài như vậy, không phải do Thẩm Hi không làm ra lâu dài tính toán. Ở một phen tính toán lúc sau, Thẩm Hi ở ly bên dòng suối trăm tới mễ, cục đá không quá nhiều địa phương, tuyển hạ bọn họ phòng ở địa chỉ, ly dòng suối nhỏ không xa lắm, phương tiện nước ăn dùng thủy.
Hoắc Trung Khê ở trong rừng rậm ở rất nhiều năm, đối kiến tạo nhà gỗ thập phần quen thuộc. Huống chi hắn võ công cao thâm, nội lực mạnh mẽ, căn bản không cần đào đất cơ đào hố gì đó, bảo kiếm ở thô to đầu gỗ thượng huy quá, đầu gỗ liền cắt thành hai đoạn, sau đó hắn chỉ đem đầu gỗ hướng trên mặt đất một chọc, đầu gỗ liền j□j trong đất mặt, hắn lại nhảy đến đầu gỗ thượng đi xuống nhất giẫm, kia đầu gỗ liền giống như châm giống nhau, j□j đi rất sâu một khối, Thẩm Hi thử thử, nàng là như thế nào cũng hám bất động.
Loại này xây nhà phương thức, Thẩm Hi thật là trước đây chưa từng gặp, hưng phấn nàng ở một bên một cái kính lải nhải: “Tướng công, ngươi quá lợi hại, ngươi chính là Ultraman giáng thế a, siêu nhân Spider Man gì đó cùng ngươi một so, kia đều đến sang bên trạm. Kia đào mương cơ nha đại cần cẩu gì đó, kia đều quá lạc hậu lạp, ngươi chính là một bộ toàn tự động cao chỉ số thông minh không gì làm không được vạn năng người máy a……”
Đã thói quen Thẩm Hi nói một ít hắn không biết danh từ, Hoắc Trung Khê cũng không hướng trong lòng đi, trên tay còn tại không nhanh không chậm làm chính mình sống, nhưng thật ra bên cạnh chính cầm mộc kiếm thứ lá cây Tiểu Hoắc Hiệp hỏi câu: “Nương, áo mạn?”
Chính mình nhi tử thế nhưng không biết Ultraman, quá lạc đơn vị lạp, vì thế Thẩm Hi tay nhỏ vung lên, hào sảng nói: “Nhi tử, chờ nhà ta phòng ở cái hảo, nương không riêng cho ngươi giảng Ultraman, nương còn cho ngươi lam miêu đóa kéo Chuột Mickey, Jerry Tom lam tinh linh, hải tặc vương, Thánh Đấu Sĩ, Conan nhiều lạp A mộng hớn hở……”
Hoắc Trung Khê ở bên cạnh có khác sở chỉ nói: “Nhi tử, tin ngươi nương, ngươi liền nhiều một cái thế giới.”
“Không không không,” Thẩm Hi khiêm tốn nói: “Một cái thế giới nào đủ nha, ngươi hẳn là nói như vậy, tin Thẩm Hi, đến trọng sinh!”
Hoắc Trung Khê……
Hoắc Trung Khê xây nhà, Thẩm Hi cũng giúp không được gấp cái gì, thừa dịp này công phu, nàng đi đến rừng rậm bên cạnh, nhìn xem có thể hay không tìm được cái gì có thể ăn trái cây hoặc rau dưa, này mấy đốn quang ăn thịt, ăn nàng nị thực, đều có điểm thượng hoả. Vì về sau sinh hoạt suy xét, Thẩm Hi nhất định phải phải học được ở tài nguyên phong phú trong rừng rậm thu thập đồ ăn.
Ở Hoắc Trung Khê lần nữa dặn dò trung, Thẩm Hi thật cẩn thận đi tới cây cối rừng cây bên cạnh. Cái này rừng rậm cũng không biết tồn tại thời gian dài bao lâu, bên trong cây cối lớn lên phá lệ cao lớn thô tráng, hiện tại chính trực đầu thu, thụ đầu lá cây đã bắt đầu biến thất bại, trên cây thô đằng trường mạn cũng có chút khô khốc, ngay cả thụ đế trường thảo, cũng đã khô héo.
Thẩm Hi dọc theo rừng cây bên cạnh đi rồi một khoảng cách, ở một cây khô trên cây tìm được rồi một bụi làm hắc mộc nhĩ, khô rễ cây hạ còn có một mảnh đã phơi lạn nấm. Lại đi vài bước, còn tìm tới rồi một loại màu đỏ tiểu trái cây, dường như anh đào giống nhau. Thẩm Hi hái được một phen tiểu trái cây, hiến vật quý giống nhau phủng tới rồi Hoắc Trung Khê trước mặt.
Hoắc Trung Khê nhìn Thẩm Hi vẻ mặt mới mẻ cùng chờ đợi, không khỏi mỉm cười nói: “Cái này kêu tiểu mật châu, chua chua ngọt ngọt, hương vị cùng dâu tây không sai biệt lắm, bất quá đừng ăn nhiều, ăn nhiều dễ dàng hư bụng.”
Thẩm Hi vội vàng cầm một cái bỏ vào trong miệng, một cổ chua ngọt hương vị tức khắc tràn đầy khoang miệng, quả nhiên ăn ngon thực. Thẩm Hi ăn một cái liền không hề ăn, mà là đem nó phóng tới Tiểu Hoắc Hiệp trong tay, thấy nhi tử ăn thực hăng say, Thẩm Hi cầm cái chén lớn: “Ta lại đi trích điểm.” Bên cạnh Tiểu Hoắc Hiệp cũng gào “Nương, ta cũng đi”, sau đó mẫu tử hai người tay cầm tay đi xa.
Nhìn thê nhi đi xa bóng dáng, Hoắc Trung Khê ánh mắt ôn nhu, phỏng tựa như nước ánh trăng.
Hoắc Trung Khê xây nhà tốc độ thực mau, bất quá một canh giờ, Thẩm Hi họa quá nền thượng liền một cây ai một cây cắm đầy rậm rạp đại đầu gỗ.
Chờ kia đi thải dã quả mẫu tử hai người trở về thời điểm, phòng ở cơ bản cấu tạo đã hoàn thành.
Lần này cái phòng ở cũng không quá lớn, chỉ có một gian đại phòng, phòng ngủ phòng bếp kiêm có. Bởi vì Hoắc Trung Khê nói này đó đầu gỗ không có phơi khô, cái phòng ốc sẽ chậm rãi mốc meo, đầu gỗ cũng sẽ lạn rớt, hơn nữa bên trong tham sống sâu, cho nên chỉ có thể đương tạm thời cư trú địa phương, trước chắp vá một chút. Chờ trước dàn xếp hảo, hắn lại cái mấy gian rắn chắc.
Thẩm Hi nhìn này đã đứng lên tới 5-60 căn đại đầu gỗ, không khỏi nói thầm vài câu lãng phí bó củi, sau lại lại tưởng tượng, ở trong rừng rậm, chỉ sợ cũng đầu gỗ không đáng giá tiền, đối to như vậy rừng rậm tới giảng, này mấy chục căn đầu gỗ căn bản là là chín trâu mất sợi lông.
Hoắc Trung Khê đem đầu gỗ tường đứng lên tới, lại thả mấy cây đại đầu gỗ đương lẫm, còn đáp không ít cánh tay phẩm chất gậy gỗ đương cái rui, bất quá ở đem này đó đầu gỗ liên tiếp lên thời điểm, hắn liền cái đinh đều không cần, chỉ dùng kiếm tước không ít thô thô mộc tiết, sau đó duỗi ra tay, bang một chút liền đinh tiến đầu gỗ bên trong đi, xem đến Thẩm Hi là trợn mắt há hốc mồm. Hơn nữa hắn thượng phòng đỉnh, cũng không cần cây thang, vèo một chút liền nhảy lên đi, ở đầu gỗ trên đỉnh đứng thời điểm, cũng là nhẹ nếu không có gì giống nhau, Thẩm Hi một chút cũng không cần lo lắng hắn sẽ rơi xuống.
Ở như thế hiệu suất hạ, bất quá nửa ngày công phu, Hoắc Trung Khê liền hoàn thành phòng ở kiến tạo. Phòng có một nam một bắc hai cái cửa sổ, phía nam trừ bỏ một phiến cửa sổ, còn có một phiến môn có thể ra vào.
Nhìn đã cái tốt phòng ở, Thẩm Hi hoan hô nhào vào Hoắc Trung Khê trong lòng ngực, pi một tiếng ở Hoắc Trung Khê trên mặt hôn một cái, hưng phấn tán dương: “Người mù, ngươi thật là lợi hại, bội phục bội phục.”
Tiểu Hoắc Hiệp cũng không cam lòng yếu thế, xông tới ôm lấy Hoắc Trung Khê chân, không ngừng kêu: “Cha, ôm một cái, ôm một cái.”
Bị thê nhi như thế sùng bái khen ngợi, Hoắc Trung Khê đốn giác này nửa ngày vất vả toàn bộ bay đi, toàn thân trên dưới liền xương cốt đều nhẹ, đầy người nhẹ nhàng hạnh phúc.
Giữa trưa cơm, như cũ là nướng gà rừng cá nướng, tuy rằng hương vị như cũ yêu cầu cải tiến, bất quá ở có phòng ở hưng phấn kích thích hạ, ba người đều cảm thấy này bữa cơm thập phần mỹ vị.
Ăn xong cơm trưa, Hoắc Trung Khê cũng không nghỉ ngơi. Từ bên dòng suối cắt tới không ít cỏ lau, mật mật mật mật cái ở nóc nhà cái rui thượng, sau đó lại bổ không ít hậu tấm ván gỗ, đè ở mặt trên. Sợ tấm ván gỗ rơi xuống, hắn còn cố ý đem tấm ván gỗ đều tiết vào lẫm bên trong.
Đương hắn làm này đó khi, Thẩm Hi tắc từ bên dòng suối thải tới không ít xương bồ. Xương bồ là loại thủy sinh thực vật, không có cành khô chỉ có hành diệp, thon dài lá cây lớn lên có nửa người tới trường, rộng hẹp lại giống như cỏ lau diệp giống nhau. Tuy rằng nó lá cây hiện tại đã bắt đầu biến thất bại, bất quá còn không có làm thấu, mềm dẻo tính không tồi. Thẩm Hi hái không ít, thực nhanh nhẹn liền biên một cái cá sọt, này vẫn là trước kia ở thượng làng chài thời điểm học tay nghề.
Bối hảo cá sọt, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê chào hỏi, liền bắt đầu dọc theo rừng cây ven tìm kiếm thu thập hết thảy có thể lợi dụng đồ vật.
Tác giả có lời muốn nói: Bình tĩnh rừng rậm sinh hoạt……
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 61:
Hiện tại đại khái là tiểu mật châu thành thục kỳ, loại này hồng diễm diễm tiểu trái cây một xâu một xâu đầy đất đều là, Thẩm Hi đối với này đó tiểu trái cây cân nhắc đã lâu, nghĩ nhà mình ăn khẳng định là ăn không hết, loại đồ vật này có phải hay không có thể đem nó yêm thành mứt hoa quả hoặc tượng quả nho giống nhau gây thành rượu trái cây. Bất quá trước mắt không có đường, cũng không nhưỡng rượu trái cây đồ đựng, thứ này vẫn là trước không cần thải như vậy nhiều đi.
Hái mấy cái tiểu mật châu ném tới cá sọt trung, Thẩm Hi lại bắt đầu tìm kiếm những thứ khác.
Ở rễ cây phía dưới, nàng đào tới rồi vài loại rau dại, ở tây cốc trấn thời điểm, Thẩm Hi từng cùng Thúy Cô đi ngoài thành đào quá rất nhiều lần cỏ dại, cho nên đối rau dại cũng không xa lạ. Nhưng tây cốc khí hậu cùng nơi này kém rất xa, rau dại lớn lên cũng không giống nhau, Thẩm Hi tìm này đó đồ ăn, nàng cũng không xác định có thể ăn được hay không, nàng tính toán mang về cấp Hoắc Trung Khê nhìn xem.
Dã tỏi Thẩm Hi nhận thức, đào không ít, có một loại thoạt nhìn cùng cây cải dầu lớn lên thực tượng cũng lộng một ít, còn có một loại thoạt nhìn dường như là rau hẹ, bất quá này “Rau hẹ” đã có điểm đánh héo, xem ra từ từ rét lạnh thời tiết làm nó vô pháp lại tiếp tục sinh trưởng.
Ở một ít khô thụ trên người, Thẩm Hi lại hái được không ít mộc nhĩ, này trong rừng rậm khô thụ không ít, mộc nhĩ loại đồ vật này có rất nhiều, ngẫu nhiên cũng sẽ ở âm u ẩm ướt địa phương phát hiện mấy cái nấm, bất quá xem kia tươi đẹp nhan sắc, Thẩm Hi cũng không dám thải.
Lại hướng trong đi một ít, giống loài tựa hồ càng nhiều một ít. Thẩm Hi lại phát hiện không ít chủng loại thực vật, nhưng mười có j□j nàng không quen biết, nhưng thật ra lần trước Hoắc Trung Khê thải tới hầm thịt đồ ăn, làm Thẩm Hi tìm được rồi không ít.
Rừng rậm giống loài cực kỳ phong phú, cái này làm cho vẫn luôn sinh hoạt ở thành thị Thẩm Hi cảm thấy mở rộng tầm mắt, thần bí rừng rậm tựa hồ là một cái thật lớn bảo khố giống nhau, hấp dẫn Thẩm Hi không ngừng thâm nhập đi phát hiện đi thu thập. Thẳng đến Thẩm Hi phát hiện một cái cánh tay phẩm chất màu đỏ xà lười nhác hoành ở hai cây trung gian nàng rốt cuộc vô pháp thông hành khi, Thẩm Hi mới kinh ngạc phát hiện đến nơi đây là nguy hiểm rừng cây mà không phải chính mình có thể tùy ý ra vào địa phương.
Sau đó nàng ngừng thở, không dám phát ra một chút thanh âm, thật cẩn thận sau này lui, trong lồng ngực kia trái tim tựa hồ đã sợ hãi sẽ không nhảy lên.
Cái kia xà đại khái là vừa ăn no, nó chỉ lười nhác hướng Thẩm Hi bên này xoay chuyển đầu, sau đó liền lại tiếp tục đem đầu đáp ở nhánh cây thượng, không hề lý nàng.
Mà bên này, nhặt một cái mệnh Thẩm Hi ức chế trụ chính mình muốn chạy trốn xúc động, chậm rãi, một chút một chút, súc ra cái kia hồng xà thế lực phạm vi, đương lui hai ba mươi mễ sau, nhánh cây đã đem cái kia xà hoàn toàn chặn, Thẩm Hi lúc này mới xoay chuyển thân, nổi điên chạy ra rừng rậm.
Hoắc Trung Khê đang xem đến kinh hoảng thất thố từ trong rừng rậm chạy ra Thẩm Hi khi, còn tưởng rằng có cái gì dã thú ở truy Thẩm Hi, trong tay đầu gỗ một ném, bát mà dựng lên, mấy cái lên xuống liền tới tới rồi Thẩm Hi trước mặt, một tay đem Thẩm Hi ôm đến trong lòng ngực, cảnh giác nhìn Thẩm Hi phía sau rừng rậm.
“Có xà, có xà……” Thẩm Hi trát ở Hoắc Trung Khê trong lòng ngực, dọa thanh âm đều có chút run rẩy.
Hoắc Trung Khê vừa nghe là xà, lúc này mới quay đầu, trấn an chấn kinh thê tử: “Không có việc gì không có việc gì, rừng rậm xà rất ít cắn người, chỉ cần ngươi không chọc tới nó, nó sẽ không cắn ngươi. Ngoan, không phải sợ, không phải sợ……” Đáng thương Kiếm Thần thật sự tưởng không rõ ràng lắm, xà có cái gì sợ quá, loại đồ vật này hắn từ nhỏ nhìn đến lớn, rừng rậm so nó lợi hại động vật chính là nhiều thực. Bất quá mắt thấy thê tử dọa thẳng phát run, Kiếm Thần đại nhân đành phải đem thê tử bế lên tới, trực tiếp ôm trở về bọn họ phòng nhỏ.
Tiểu Hoắc Hiệp thấy mẫu thân dọa trắng mặt, cũng chạy nhanh chạy đến Thẩm Hi bên người, nãi thanh nãi khí đi dắt Thẩm Hi tay, quan ái chi tình bộc lộ ra ngoài.
Ở Hoắc Trung Khê trấn an hạ, Thẩm Hi tâm tình đã bình phục xuống dưới, lại nhìn đến nhi tử cũng như thế hiểu chuyện, này sợ hãi liền tiêu tán không sai biệt lắm. Vì thế nàng nỗ lực làm chính mình thoạt nhìn không có việc gì, miễn cưỡng treo lên tươi cười, ôm nhi tử xem Hoắc Trung Khê làm việc.
Hoắc Trung Khê muốn làm hai trương giường, trên mặt đất đã chất đầy hắn dùng kiếm tước tốt tấm ván gỗ, bất quá này đó tấm ván gỗ bởi vì là từ mới vừa chém rớt đại thụ chế thành, cho nên thực ướt. Khác đều có thể dùng ướt đầu gỗ, chỉ có này giường không thể dùng ướt đầu gỗ, sợ quá triều, ngược lại đối thân thể có hại. Hoắc Trung Khê điểm một đống lớn hỏa, đem đầu gỗ đôi ở bên cạnh làm hỏa nướng làm, bất quá hỏa nướng quá chậm, muốn nướng xong này đó, không đến trời tối là xong không được. Sau lại Hoắc Trung Khê chờ không thể không kiên nhẫn, đãi tấm ván gỗ nửa làm, liền trực tiếp dùng nội lực hong khô. Bất quá hong đầu gỗ, đặc biệt là đem đầu gỗ hong làm đến có thể sử dụng trình độ, hiển nhiên thực phí nội lực, không bao lâu Hoắc Trung Khê trên trán liền hiện ra mồ hôi tới. Cũng may đánh hai trương giường cũng không dùng được quá nhiều đầu gỗ, đại khái lộng hơn một canh giờ đi, tấm ván gỗ rốt cuộc thu phục.
Hoắc Trung Khê làm giường tốc độ là phi thường mau, đem mấy khối bản tử hoành phóng, lại ở mặt trên từng cái dọn xong dựng tấm ván gỗ, nhìn xem không sai biệt lắm là cái ván giường bộ dáng, bá bá bá dùng bàn tay đem mộc tiết chụp đi vào, lại bá bá bá an thượng bốn cái chân giường, một trương giản dị giường liền làm thành. Giường làm tốt sau, nhìn xem có bất quy tắc địa phương, trường kiếm vung lên, lập tức biến chỉnh tề. Chẳng qua mười lăm phút công phu, một trương rất lớn rất lớn giường liền làm tốt. Còn dư lại điểm vật liệu gỗ, hắn bào chế đúng cách, lại lộng một cái bàn nhỏ ra tới.
Thẩm Hi cùng Tiểu Hoắc Hiệp mẫu tử hai người ngồi ở bên cạnh, nhìn hắn vô cùng thần kỳ biểu diễn, thực ra sức cho hắn vỗ tay cố lên, cái này làm cho Hoắc Trung Khê càng là đắc ý dào dạt, lại thuận tay chụp ba cái cực kỳ đơn giản tiểu băng ghế.
Phòng ở có, giường có, cái bàn ghế có, nhìn trống rỗng trụi lủi giường, Thẩm Hi quay đầu hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Nơi này có hay không cái gì có thể dệt thành bố hoặc có thể đương bông dùng đồ vật? Ta tổng không thể liền cái đệm giường đều không có a.”
Hoắc Trung Khê cẩn thận hồi tưởng một đại hội nhi, mới có chút ngượng ngùng nói: “Cái này ta thật đúng là không chú ý quá. Chờ ngày mai ta lại đi một chuyến mạc lão bá nơi đó, đi lấy mấy giường chăn bông đi.”
Thẩm Hi tưởng tượng, tới khi liền đi rồi suốt bốn ngày, nếu là lại đi mạc lão bá nơi đó, Hoắc Trung Khê này một đi một về phải tám ngày, nơi này chính là rừng rậm chỗ sâu trong, vạn nhất tới cái mãnh thú rắn độc gì, chính mình cùng Tiểu Hoắc Hiệp chính là ngăn cản không được, cân nhắc một phen lợi và hại sau, Thẩm Hi quyết đoán phất tay: “Không đi, từ ngày mai khởi, ngươi nhiều đánh chút mang da lông dã thú, chúng ta xuyên da thú khoác da thú cái da thú, ta liền toàn trông cậy vào dã thú giúp chúng ta qua mùa đông.”
Đối với Thẩm Hi quyết định, Hoắc Trung Khê cũng không phản đối, hơn nữa hắn cũng thật sự không yên tâm đem bọn họ mẫu tử đặt ở trong rừng rậm, không có ai so với hắn càng hiểu biết cái này rừng rậm. Nếu là mang lên bọn họ mẫu tử đi, kia mua tới đồ vật thế tất cũng mang không tới, hắn rốt cuộc chỉ là một người, mang đồ vật quá nặng, thời gian dài ở trên ngọn cây nhảy lên hắn cũng là ăn không tiêu, đây cũng là tới khi hắn không có nhiều mang đồ vật nguyên nhân chi nhất.
Thừa dịp thiên còn không có hắc, Hoắc Trung Khê mang theo Tiểu Hoắc Hiệp lại đi đánh món ăn thôn quê nhặt sài. Thẩm Hi ở nhà, thật cẩn thận ở rừng cây biên biên bát không ít khô khốc thảo, sau đó xóa căn đều chồng chất đến trên giường, lui tới vài lần, ở trên giường phô thật dày thảo. Sau đó nàng lại đem kia giường phá chăn cũng đem ra, từ phá trong động nhét vào đi không ít cỏ tranh, đãi này giường phá chăn cũng căng phồng, liền đem này giường phá tử đương đệm giường cũng phô thượng.
Còn có cửa sổ, đinh thượng tấm ván gỗ đi, một quan cửa sổ trong phòng quá hắc, nếu không liên quan cửa sổ đi, hiện tại đã là mùa thu, nhà ở trung sẽ có điểm lãnh, hơn nữa một ít ruồi bọ muỗi tiểu phi trùng còn sẽ hướng phòng phi. Thẩm Hi cân nhắc thật dài thời gian, rốt cuộc vẫn là nhịn đau đem một kiện nhất mỏng quần áo dùng kiếm cắt ra, làm song sa mông ở trên cửa sổ.
Thẩm Hi vội xong này đó, vừa lúc Hoắc Trung Khê mang theo hoắc hiệp trở về, Hoắc Trung Khê bối tiểu sơn một bó củi lớn, trên tay còn xách một con thỏ hoang cùng một con hồ ly. Tiểu Hoắc Hiệp trên lưng cũng bối một tiểu bó củi, trong lòng ngực còn ôm một con tồn tại tiểu gà rừng. Nhìn này cơ hồ giống nhau như đúc hai cha con, Thẩm Hi nhịn không được khóe miệng liền kiều lên.
Tiểu Hoắc Hiệp ly thật xa liền la lớn: “Nương, mau tới, mau đến xem.”
Thẩm Hi vội vàng đón nhận đi, trước đem nhi tử trên lưng sài thả xuống dưới, sau đó ngồi xổm xuống đi thưởng thức nhi tử tiểu kê: “Nha, này tiểu kê cũng thật xinh đẹp, xem, này chi lông chim thế nhưng là màu xanh lục, còn lóe quang đâu. Nhi tử, đây là ngươi bắt?”
Tiểu Hoắc Hiệp kiêu ngạo đĩnh đĩnh bộ ngực: “Ta cùng cha cùng nhau.”
Thẩm Hi ngẩn người, Tiểu Hoắc Hiệp thế nhưng có thể nói như vậy lớn lên câu? Này tựa hồ là lần đầu tiên đi, như thế nối liền biểu đạt chính mình ý tứ. Thấy Tiểu Hoắc Hiệp trưởng thành như thế nhanh chóng, Thẩm Hi kích động hỏng rồi, nàng ở nhi tử trên trán liền hôn vài khẩu, cực lực tán dương nói: “Tiểu hiệp thật sự trưởng thành, thế nhưng sẽ bắt gà, lần sau ngươi cùng cha lại đi thời điểm, giúp nương nhiều bắt một ít gà tiểu vịt thỏ con, nuôi dưỡng ở nhà, được không?”
“Hảo.” Tiểu Hoắc Hiệp rất thống khoái đáp ứng rồi.
Bên cạnh Hoắc Trung Khê nhìn thê nhi, khóe miệng biên không khỏi liền treo lên tươi cười.
Thẩm Hi là lần đầu tiên thấy chân thật hồ ly, vì thế đối với này chỉ đã bị mất mạng tiểu động vật vây xem thật lớn trong chốc lát, sau đó dặn dò Hoắc Trung Khê, ở lột da thời điểm, không cần đem da cắt vỡ, chính mình muốn lưu trữ hồ ly da con thỏ da làm quần áo. Hoắc Trung Khê lại nói: “Liền như vậy điểm nhỏ da có ích lợi gì, chờ thêm hai ngày ta lộng điểm da hổ da sói, một trương nhưng đỉnh mấy chục trương hồ ly con thỏ da đâu.”
Thẩm Hi vươn ra ngón tay chọc chọc Hoắc Trung Khê ngực, vẻ mặt hận sắt không thành thép nói: “Ngươi cái phá sản tử, tích tiểu thành đại, góp ít thành nhiều, hiểu hay không, hiểu hay không?”
Hoắc Trung Khê cũng không dám phản bác, chỉ phải nhún nhún vai bất đắc dĩ thừa nhận chính mình là cái phá sản tử.
Mắt thấy trời tối xuống dưới, hai người chạy nhanh dừng lại nói chuyện phiếm, từng người đi làm việc.
Hoắc Trung Khê xách con thỏ cùng hồ ly đi bên dòng suối lột da rửa sạch, Thẩm Hi tìm căn dây mây, đem Tiểu Hoắc Hiệp thật vất vả buông tay không ôm tiểu gà rừng buộc ở một cục đá thượng, liền xách nồi đi bên dòng suối múc nước.
Sau khi trở về, Hoắc Trung Khê ở phòng trong trên mặt đất đào cái hố, nói là lộng cái lò sưởi nấu cơm, gần nhất trong phòng ấm áp một chút, thứ hai có thể thuận tiện nướng nướng xây nhà ướt đầu gỗ. Thẩm Hi mồi lửa đường không hiểu lắm, nàng chỉ biết là trong phòng lộng cái giường sưởi sinh cái bếp lò thực ấm áp.
Hoắc Trung Khê thực mau trên mặt đất đào cái so nồi còn lớn hơn một chút hố, sau đó lại tìm tới mấy tảng đá đôi ở hố, cũng ở cục đá làm thành trong vòng đôi thượng sài, đem hỏa bậc lửa sau, lại đem nồi đặt tại mặt trên. Bất quá như vậy trong phòng thực yên, Thẩm Hi chỉ phải cửa sổ toàn bộ khai hỏa.
Hoắc Trung Khê tay nâng kiếm lạc, thịt thỏ hồ ly thịt liền thành từng khối rơi vào trong nồi, Thẩm Hi thả chút muối, nghĩ nghĩ xách quá cá sọt, lại đem thải tới hầm thịt đồ ăn ném vào đi mấy khỏa.
Nếu đem buổi chiều mạo sinh mệnh nguy hiểm thải tới đồ vật đều xách tới, Thẩm Hi liền cháy đường hỏa, đem cá sọt nội đồ vật đều đổ ra tới, làm Hoắc Trung Khê giáo nàng phân biệt.
Cái kia tượng cây cải dầu đồ vật kêu thất thất đồ ăn, chỉ trường bảy phiến lá cây, có thể đương đồ ăn ăn, cũng có thể đương dược dùng, có thể bình suyễn nhuận phổi, bất quá dược tính không rõ ràng. Tượng rau hẹ cái loại này thực vật kỳ thật chính là rau hẹ, bất quá là dã rau hẹ, so trong nhà loại rau hẹ muốn cay rất nhiều, còn có vài loại có thể dùng ăn đồ ăn, Hoắc Trung Khê cũng nhất nhất nói cho nàng.
Vừa nghe nói thất thất đồ ăn cùng dã rau hẹ chờ rau dại có thể dùng ăn, Thẩm Hi liền để bụng. Mỗi ngày ăn thịt khẳng định không được, thời gian dài sẽ khuyết thiếu vitamin, ngày mai chính mình liền lại đi tìm điểm thất thất đồ ăn cùng dã rau hẹ, nhìn xem có thể hay không xào điểm rau xanh ăn.
Nói lên rau xanh Thẩm Hi liền thèm, vì thế nàng dựa vào ánh lửa đem chính mình thải tới kia mấy khỏa thất thất đồ ăn cùng dã rau hẹ đều chọn rửa sạch sẽ, sau đó chờ hầm thịt mau ra nồi khi ném đi vào.
Liền ăn mấy ngày thịt, rau xanh là phá lệ chịu người hoan nghênh a, ngay cả ngày thường không yêu ăn rau xanh Tiểu Hoắc Hiệp, đều đoạt không ít thất thất đồ ăn ăn. Nhìn nhi tử ăn ngấu nghiến bộ dáng, tăng lớn Thẩm Hi muốn trồng rau ăn lương quyết tâm.
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay chạng vạng thời điểm sẽ lại càng một chương.
Mở cửa bảy sự kiện, củi gạo mắm muối tương dấm trà, hiện tại liền sài không thiếu ~
Sinh hoạt, tổng hội chậm rãi từ không đến có……
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,556
Điểm cảm xúc
2,496
Điểm
113
Chương 62:
Người một nhà ăn uống no đủ, liền vây quanh ở lò sưởi biên sưởi ấm nói chuyện. Tiểu Hoắc Hiệp ngồi tiểu băng ghế dựa vào Hoắc Trung Khê trong lòng ngực, cùng Hoắc Trung Khê học nhận huyệt. Mỗi khi giáo một cái huyệt vị khi, Hoắc Trung Khê liền ở Tiểu Hoắc Hiệp trên người ấn tương ứng huyệt vị, đem Tiểu Hoắc Hiệp ngứa xoắn thân mình thẳng trốn, phụ tử hai cái biên học biên hip-hop đùa với chơi.
Hoắc Trung Khê vốn cũng tưởng giáo Thẩm Hi điểm võ công, làm nàng có thể tại đây trong rừng rậm nhiều phân tự bảo vệ mình bản lĩnh, còn nói trên người nàng vốn có võ công, năm đó độc tiên tử chính là số một số hai tàn nhẫn nhân vật, bằng không cũng sẽ không liền hắn đều mắc mưu.
Thẩm Hi vừa nghe đến cái gì chịu đựng gân cốt lạp, rèn luyện thân thể lạp, liền nhịn không được rút lui có trật tự, đem đầu diêu tượng rút lãng cổ giống nhau. Đời trước Thẩm Hi đối thể dục liền không khai quá khiếu, nhớ năm đó vào đại học khi, lão sư dạy một bộ trường quyền, khảo thí thời điểm, lớp học liền hai cái học sinh không đạt tiêu chuẩn, một cái là Thẩm Hi, một cái khác là đánh hai tháng thạch cao bệnh nhân. Sau lại lão sư chuyên môn cho hắn hai bù lại một vòng, kết quả thi lại bệnh truyền nhiễm hào thuận lợi thông qua, Thẩm Hi thành tích là lão sư nhắm hai mắt ở phiếu điểm thượng viết 60 phân.
Hoắc Trung Khê cảm thấy thê tử rất thông minh, ngộ tính hẳn là sẽ không kém, thử dạy Thẩm Hi mấy chiêu kiếm pháp, sau đó hắn liền thấy thê tử lặp lại ở cùng chiêu thượng vứt bừa bãi, còn tổng hội ở hắn không tưởng được địa phương, đem chiêu thức toản sửa lung tung rối loạn, hơn nữa mặc kệ ngươi dùng hết biện pháp gì, nàng luôn là nhớ kỹ mặt sau ném phía trước, một cái trụ phía trước quên mặt sau.
Hoắc Trung Khê xem đến trợn mắt há hốc mồm, cuối cùng chỉ phải yên lặng từ bỏ giáo thê tử học võ ý tưởng, quyết định chủ ý về sau cùng thê tử một tấc cũng không rời, bảo đảm an toàn của nàng.
Buổi tối ngủ thời điểm, đại khái là bởi vì nhà ở so túp lều muốn cách phong cách lãnh đi, cũng đại khái là bởi vì cỏ tranh cũng có nhất định sưởi ấm hiệu quả đi, còn có thể là bởi vì phòng trong lò sưởi vẫn luôn không tắt quá mức nguyên nhân đi, này một đêm, tuy rằng ngoài phòng gió đêm gào thét, Thẩm Hi thế nhưng không giác ra lãnh tới.
Ngủ một cái hảo giác, ngày hôm sau tỉnh lại Thẩm Hi chính là tinh thần mười phần. Đáng tiếc nàng lại tinh thần, cũng không có Hoắc Trung Khê tinh thần, ở nàng còn chưa ngủ tỉnh thời điểm, Hoắc Trung Khê cũng đã biến mất ở trong rừng rậm.
Chờ thái dương đều dâng lên đã lâu, Hoắc Trung Khê thế nhưng khiêng một đầu lợn rừng đã trở lại. Lần này, đem Thẩm Hi vui mừng hỏng rồi, nàng rốt cuộc có du có thể xào rau ăn!
Lại “Chiêm ngưỡng” một phen lợn rừng xấu xí hình tượng, Thẩm Hi tay nhỏ vung lên, làm Hoắc Trung Khê ở bên dòng suối bái rớt heo da. Nếu là bình thường heo, tự nhiên là muốn thiêu nước sôi cởi mao, nhưng này chỉ đại lợn rừng trên người, thế nhưng bọc một tầng thật dày ngạnh xác. Theo Hoắc Trung Khê giảng, lợn rừng ái ở cây tùng thượng cọ tùng hương, sau đó dùng tùng hương dính không ít thổ cùng tạp vật ở trên người, sau đó lại đi cọ tùng hương, lại dính đồ vật…… Như thế tuần hoàn, lợn rừng trên người liền có tầng này ngạnh xác. Tầng này xác ngạnh thực, đao thương bất nhập, thật sự là thực tốt khôi giáp.
“Đáng tiếc nó lại lợi hại, cũng đánh không lại Kiếm Thần nha. Chạy nhanh, thu thập đi.” Vì thế ở Thẩm Hi trong miệng so heo lợi hại Kiếm Thần đại nhân xách lên này chỉ lợn rừng, buồn bực rầu rĩ đi tước heo da.
Buổi sáng thời điểm, Thẩm Hi cầm Hoắc Trung Khê bảo kiếm, đối đã không có da lợn rừng tiến hành rồi cao hứng phấn chấn xử lý, ở nàng trong mắt, trước mặt đã không phải lợn rừng, mà là hồng thịt heo, nấu móng heo, lựu gan tiêm, lựu tam dạng, tương bạo bụng ti, hầm xương sườn……
Thẩm Hi ở bên này là hỉ khí dương dương, Tiểu Hoắc Hiệp bên kia lại là thảm không nỡ nhìn. Từ hôm nay trở đi, Hoắc Trung Khê liền bắt đầu đối hắn huấn luyện, tiểu gia hỏa huấn luyện nhật trình bài chính là tương đương mãn, lúc này, đang ở bên cạnh đứng tấn, mắt nhìn kia hai điều cẳng chân cũng đã không đứng được, thân thể đều lay động lên. Hoắc Trung Khê một bên chém đầu gỗ, một bên nhìn nhi tử tình huống, tuy rằng đáy mắt cũng có không đành lòng, nhưng vẫn là không có làm nhi tử nghỉ ngơi một lát.
Thẩm Hi đem lợn rừng thịt phân cách hảo, trước đem sở hữu mỡ heo đều luyện, chờ tóp mỡ không sai biệt lắm, liền đem tóp mỡ vớt ra tới, sau đó đem du hơi phóng lạnh chút, liền bảo bối dường như đảo tiến từ trong bồn, du còn không ít, thế nhưng tràn đầy thịnh một chậu.
Luyện xong du, Thẩm Hi lại ở trong nồi nấu nước, đãi thủy khai sau, đem lỗ tai heo heo phổi heo tâm đều ném vào trong nồi, tính toán nấu chín làm rau trộn.
Thừa dịp thời gian này, Thẩm Hi lại cầm lấy cá sọt, tiếp đón đang ở chém đầu gỗ Hoắc Trung Khê cùng nhau tiến rừng rậm tìm gọi món ăn.
Có Hoắc Trung Khê, Thẩm Hi tự nhiên không cần lại chân tay co cóng, mỗi lần nhìn đến không quen biết thực vật, nàng đều thực khiêm tốn hướng Hoắc Trung Khê thỉnh giáo, mà Hoắc Trung Khê ở trong rừng rậm sinh sống hơn hai mươi năm, không ít thực vật tuy rằng kêu không nổi danh tự, nhưng về cơ bản có thể ăn được hay không vẫn là biết đến. Cho nên, vô dụng đi bao xa, hai người liền thu thập một cá sọt nhưng dùng ăn thực vật.
Bởi vì Tiểu Hoắc Hiệp còn ở nhà, hai người không dám đi quá xa, ở cá sọt đầy sau, liền chạy nhanh đã trở lại. Mà ở phòng ở phía trước, mồ hôi đầy đầu, hai chân đều run thành phong trào trung hàn diệp Tiểu Hoắc Hiệp, còn tại gắt gao kiên trì.
Hoắc Trung Khê rốt cuộc vẫn là đau lòng hài tử, rất xa liền hô thanh: “Được rồi, trước nghỉ ngơi trong chốc lát đi, đợi chút ta lại dạy ngươi kiếm thuật.”
Nghe được cha mệnh lệnh sau, Tiểu Hoắc Hiệp thế nhưng giống như thoát lực giống nhau, héo nhiên ngã xuống đất.
Hoắc Trung Khê vội vàng phóng qua đi, đem Tiểu Hoắc Hiệp bế lên tới, chạy nhanh cho hắn mát xa chân bộ. Thẩm Hi cũng chạy tới ngồi xổm nhi tử trước mặt, cấp nhi tử đào rớt đầy đầu đổ mồ hôi, trách cứ Hoắc Trung Khê nói: “Hắn còn nhỏ, ngươi đừng quá khắc nghiệt, nếu là làm hắn lại sinh ra ra chống cự tâm lý, về sau liền không yêu tập võ.” Hoắc Trung Khê còn chưa nói cái gì, Tiểu Hoắc Hiệp nhưng thật ra thực cứng khí: “Nương, ta không mệt! Ta phải làm Kiếm Thần!”
Nhìn hài tử như thế hiểu chuyện không sợ chịu khổ, Hoắc Trung Khê vui mừng cười, cấp nhi tử mát xa đôi tay, lại là mềm nhẹ vài phần.
Mà Thẩm Hi có thể làm, còn lại là nỗ lực làm tốt hơn ăn, cấp nhi tử thêm cơm, bảo đảm nhi tử dinh dưỡng cùng được với.
Buổi chiều thời điểm, Hoắc Trung Khê trước giáo Tiểu Hoắc Hiệp mấy chiêu kiếm chiêu, sấn Tiểu Hoắc Hiệp chính mình luyện tập thời điểm, hắn lại bắt đầu đốn củi, vì cái trường kỳ cư trú phòng ở làm chuẩn bị.
Mà Thẩm Hi chính mình, tắc đem dơ dơ heo ruột kéo vào trong nước, tính toán đem nó rửa sạch sạch sẽ. Phì phì heo tràng, Thẩm Hi nấu khai lấy bị về sau xào nha lựu nha ăn, kia hơi mỏng ruột sấy, Thẩm Hi chính là chuẩn bị dùng để làm lạp xưởng dùng.
Một chỉnh đầu heo thịt, bọn họ tam khẩu là ăn không hết, hiện tại tuy rằng nói thời tiết chuyển lạnh, còn không lãnh đến thịt heo có thể đông lạnh thượng nông nỗi, Thẩm Hi sợ thịt heo phóng thời gian dài sẽ hư rớt, liền tính toán đem một ít thịt cắt bỏ, làm thành lạp xưởng thịt khô, như vậy phóng thời gian cũng sẽ trường một ít. Mặc kệ là lạp xưởng vẫn là thịt khô, đều yêu cầu muối, Thẩm Hi nhìn xem từ từ thưa thớt muối, một cái kính phạm sầu.
Phòng ở không có, có thể tạo. Lương thực không có, có thể ăn thịt, nhưng này muối nếu là không có, đây chính là trăm triệu không được. Cho nên ăn xong cơm chiều, đãi Tiểu Hoắc Hiệp ngủ sau, phu thê đêm lời nói khi, Thẩm Hi hướng Hoắc Trung Khê đề ra cái này thập phần nghiêm trọng vấn đề.
Hoắc Trung Khê lại cười nói, này trong rừng rậm liền có hồ nước mặn, có thể từ nơi đó múc nước ngao muối, trước kia thời điểm hắn liền thường xuyên như vậy làm. Hơn nữa hắn còn nói cho Thẩm Hi một cái tin tức tốt, nói mười mấy năm trước hắn lười đến tổng chạy như vậy lớn lên lộ đi mạc lão bá nơi đó mua lương thực, liền tính toán chính mình loại điểm lương thực, vì thế làm mạc lão bá giúp hắn mua không ít hạt giống cùng đồ ăn miêu, cụ thể đều mua cái gì hắn cũng không biết, dù sao là không ít. Hạt giống bối sau khi trở về, hắn liền lộng một tảng lớn địa phương, đem hạt giống đều rắc đi, đem đồ ăn miêu cũng loại thượng, đến mùa thu thời điểm, quả nhiên dài quá không ít lương thực, nhưng hắn lại buồn bực phát hiện, trường ra tới không phải trực tiếp có thể ăn mễ cùng mặt, mà là đều mang theo da cốc tuệ, như thế nào tróc da ma mặt hắn tự nhiên sẽ không, cho nên đành phải từ bỏ chính mình loại lương tính toán, tùy ý những cái đó lương thực lạn ở trong đất. Bất quá này đó lương thực cũng không có trên mặt đất lạn không có, mà là hàng năm đều có sinh trưởng, chỉ là này qua đi đều mười mấy năm, có thể hay không tiếp tục ở trường, thật sự là nói không tốt.
Vừa nghe Hoắc Trung Khê nói nơi này khả năng còn sẽ có cây lương thực ở sinh trưởng, Thẩm Hi một lòng xem như sống lại đây. Nếu không có lương thực mỗi ngày ăn thịt cố nhiên cũng có thể sống sót, nhưng làm ăn quán lương thực Thẩm Hi có chút vô pháp tiếp thu, hơn nữa nàng cũng sợ một mặt ăn thịt Tiểu Hoắc Hiệp dinh dưỡng sẽ khuyết thiếu.
Thẩm Hi hưng phấn cực kỳ, lôi kéo Hoắc Trung Khê một đốn mãnh thân, trong miệng một cái kính nói ngọt người chết không đền mạng ca ngợi: “Tướng công, ngươi quá lợi hại lạp, ái chết ngươi lạp!”
Hoắc Trung Khê nhìn thấy thê tử không lấy rừng rậm sinh hoạt vì khổ, đối chính mình không hề câu oán hận, ngược lại giảo hết ra sức suy nghĩ muốn cho chính mình cùng nhi tử quá tốt nhất điểm nhật tử, trong lòng không khỏi nảy lên một cổ ngọt ngào, nếu không phải ngại với nhi tử ở bên, đã sớm đem tiểu thê tử ôm vào trong lòng hảo hảo yêu thương một phen. Hiện tại hài tử cũng ngủ, tiểu thê tử cũng chủ động tới hôn môi, hắn vươn cánh tay, đem còn ở ríu rít nói cái không ngừng tiểu thê tử ôm vào trong lòng, thăm quá mức liền hôn lên thê tử cái miệng nhỏ.
Hai người có hảo chút thời gian không có hảo hảo đã làm, tự nhiên là kịch liệt thực, đáng sợ đánh thức ngủ ở bên cạnh nhi tử, hai người đành phải liều mạng nhịn xuống không ra tiếng, cái này làm cho luôn luôn thích nghe Thẩm Hi j□j Hoắc Trung Khê cảm thấy tiếc nuối. Ở sự tất sau, Hoắc Trung Khê nhìn ngủ ở bên cạnh nhi tử, lại lần nữa phát ra thở dài: “Còn phải cấp tiểu gia hỏa này đơn độc cái cái phòng, này cũng quá vướng bận.”
Trả lời hắn, là Thẩm Hi đè thấp tiếng cười.
Đáng tiếc nguyện vọng là tốt đẹp, hiện thực là tàn khốc.
Ở Kiếm Thần mười năm trước ruộng, Thẩm Hi đẩy ra tầng tầng dây đằng cỏ dại, chỉ tìm được rồi mấy khỏa lại lùn lại tiểu nhân lúa mạch, còn có một mảnh nhỏ hạt kê, bất quá sớm đã qua thành thục kỳ, mạch tuệ đều mốc meo.
Đến nỗi rau xanh phương diện, nhưng thật ra tương đối nhiều, Thẩm Hi nhận thức có cải trắng củ cải, vừa mới chế ra vài miếng lá cây. Còn có hành, lớn lên đặc biệt cao, một cây cây thấp thượng còn treo mấy cái đậu que khô.
Thẩm Hi nhặt một cái mốc rớt mạch tuệ đặt ở lòng bàn tay chà xát, sau đó còn ôm chỉ có một chút may mắn cũng bị bóp tắt.
Vô tình vô tự Thẩm Hi đành phải đem củ cải cải trắng hành đào ra, tính toán di tài về nhà, kia mấy cái đậu que khô cũng túm xuống dưới, lưu loại sang năm dùng.
Hoắc Trung Khê tra giác ra thê tử thất vọng, an ủi nàng nói: “Không có việc gì, quá mấy ngày khánh sóng tới, làm hắn đi mạc lão bá nơi đó khiêng điểm lương thực trở về là đến nơi.”
Thẩm Hi không tình không tự hỏi: “Hắn khi nào tới nha?”
“Quá mấy ngày đi, sự tình xong xuôi liền tới.”
“Hắn tới sau còn đi sao?”
“Không đi rồi, sẽ lưu lại nơi này luyện võ.”
Nói đến nơi đây, Thẩm Hi bỗng nhiên nhớ tới một vấn đề: “Ai, ngươi không phải có cái Kiếm Thần Sơn sao, ở đâu nha? Không phải là nơi này đi?”
Hoắc Trung Khê cõng lên chứa đầy đồ vật cá sọt, nắm Thẩm Hi tay trở về đi: “Kiếm Thần Sơn ở kinh thành thành tây, trước kia chính là một tòa núi hoang, ta thành Võ Thần sau Hoàng đế bệ hạ liền đem kia tòa sơn đưa cho ta, cải danh kêu Kiếm Thần Sơn.”
“Nơi đó không phải có thật nhiều hài tử ở học võ sao, ngươi không thành thạo sao?” Không có Kiếm Thần Kiếm Thần Sơn, sẽ không chậm trễ nhân gia hài tử tiền đồ đi?
Hoắc Trung Khê tự tin cười cười: “Liền giáo hài tử loại này việc nhỏ đều phải ta ra mặt, ta đây này Võ Thần cũng quá không đáng giá tiền đi? Trừ phi là căn cốt hảo đến nghịch thiên, mới có thể đưa tới ta tự mình giáo, giống nhau đều sẽ từ môn hạ đệ tử dạy dỗ, bất quá căn cốt nghịch thiên còn một cái cũng không phát hiện.”
Thẩm Hi nhìn cái này có điểm tự phụ gia hỏa, hoành liếc mắt một cái nói: “Nhi tử căn cốt không nghịch thiên sao? Như vậy xem ra, Kiếm Thần đại nhân căn cốt khẳng định là nghịch thiên?”
Hoắc Trung Khê nghẹn họng.
Qua đã lâu, hắn mới buồn bã nói: “Lần sau ta làm khánh sóng nhặt mấy cái chăm chỉ tiến tới đưa lại đây, ta hảo hảo chỉ đạo bọn họ một chút.”
Thẩm Hi cười, xem ra gia hỏa này căn cốt cũng không nghịch thiên nha!
Tác giả có lời muốn nói: Lúc chạng vạng, ân, chậm điểm, chủ yếu là xóa một đại đoạn, lại thêm một đoạn ngắn.
Này mấy chương thuộc về quá độ chương, tương đối bình đạm một chút, bất quá vụn vặt sinh hoạt tổng hội qua đi, lập tức sẽ có người tới rừng rậm, a, An Khánh sóng không tính ~
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top