Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 35:
Hải sản sự kiện ngày hôm sau, ở bán xong đậu hủ sau, Thẩm Hi liền đi tìm này phụ cận một cái nổi danh người trung gian từng phúc, nói muốn thuê một chỗ đơn môn độc viện phòng ở. Từng phúc cấp Thẩm Hi nói vài chỗ tòa nhà, Thẩm Hi đánh giá một chút đại khái vị trí, quả nhiên đều so Phùng gia đến thị trường muốn xa. Bất quá Phùng gia là trụ đến không được, Thẩm Hi liền cùng từng phúc thương định, ngày mai giữa trưa đi xem một chỗ gần nhất phòng ở.
Ngày hôm sau giữa trưa, Thẩm Hi mới vừa ăn xong cơm trưa, từng phúc liền tới tìm Thẩm Hi, vừa vặn phùng nương tử ở trong viện, từng phúc liền cùng phùng nương tử đánh thanh tiếp đón. Sau đó tiếp Thẩm Hi, hai người cùng nhau đi rồi.
Thẩm Hi xem này chỗ tòa nhà cùng Phùng Huân gia không sai biệt lắm, cũng là tam gian phòng. Không mang theo người gác cổng mà là mang một cái tây sương phòng, phòng ở nửa tân, trong viện rất rộng mở. Nhà này trụ chính là hai vợ chồng già, bọn họ nhi tử khảo trung tiến sĩ đương quan, liền đem cha mẹ tiếp đi rồi, sợ tòa nhà không phế đi, lúc này mới muốn tìm cá nhân ở. Bất quá hiện tại nhà này trước người thuê còn chưa đi, còn có nửa tháng bọn họ hợp đồng mới đến kỳ đâu.
Xem xong rồi này sở phòng ở, từng phúc lại mang nàng nhìn mặt khác mấy chỗ, kia mấy chỗ không phải quá xa chính là quá hẻo lánh, Thẩm Hi vẫn là vừa ý này một chỗ. Nghĩ nghĩ bất quá là chờ nửa tháng, thời gian lại không dài, nếu chính mình thích này chỗ, vậy chờ mấy ngày đi. Vì thế Thẩm Hi cuối cùng vẫn là cùng từng phúc đính hạ này sở phòng ở.
Thẩm Hi cùng từng phúc cáo từ sau, liền thẳng trở về nhà, mới vừa vừa đi đến cổng lớn, liền thấy Yến Nương ở phòng bếp hướng nàng vẫy tay. Thẩm Hi không hiểu được Yến Nương kêu nàng làm gì, liền đi qua. Kia Yến Nương đem Thẩm Hi kéo vào phòng bếp, bò đến Thẩm Hi bên tai, nhẹ giọng nói: “Thẩm tỷ tỷ ngươi cẩn thận một chút, ta sáng nay nghe lén đến ta bà bà cùng ta công công nói chuyện, ta bà bà nói ngươi một ngày có thể tránh hai lượng bạc, nếu là dọn đi rồi này tiền sợ là muốn bay, ta công công liền nói làm ta bà bà cùng ngươi nói một chút, hắn muốn nạp ngươi vì tiểu thiếp.” Thẩm Hi vừa nghe liền thất thần, không thể nào, này một nhà, đã vô sỉ đến này nông nỗi sao?
Bất quá đối với Yến Nương hảo ý, Thẩm Hi chính mình là yếu lĩnh tình: “Yến Nương, cảm ơn ngươi nói cho ta. Ngươi yên tâm, bọn họ chủ ý không dùng được, ta quá mấy ngày liền dọn đi rồi. Nhưng thật ra ngươi, tính cách quá mềm, làm cho bọn họ như vậy khi dễ ngươi, khi nào thì kết thúc nha.”
Yến Nương vừa nghe Thẩm Hi nói như vậy, nước mắt xoát liền xuống dưới, nàng một bên lau nước mắt một bên nói: “Sống một ngày tính một ngày đi, bằng không ta còn có thể thế nào. Mấy ngày hôm trước trở về tranh nhà mẹ đẻ, ta nói ta chịu đủ rồi, Phùng gia muốn hưu ta, khiến cho bọn họ hưu đi. Cha ta lúc ấy liền phát hỏa, nói nhà của chúng ta liền không có tái giá cô nương, ta phải bị hưu, liền tổ tông mặt đều ném. Ta nương cũng nói, ta đệ đệ cưới vợ, trong nhà không có ta trụ địa phương, làm ta chịu đựng, nhẫn nhẫn liền đi qua. Thẩm tỷ tỷ, ngươi nói ta liền cái nơi đi đều không có, trừ bỏ ở chỗ này chịu đựng, ta lại có thể làm sao bây giờ đâu?”
Thẩm Hi vốn định nói, ngươi muốn ly hôn, có thể tới cùng ta trụ, hai ta vừa lúc làm bạn. Nhưng lại tưởng tượng, cái này niên đại nữ nhân, nhưng không giống đời sau, tùy tùy tiện tiện là có thể tiếp thu ly hôn, huống chi Yến Nương còn có đứa con trai.
Vì thế Thẩm Hi chỉ phải nói: “Quá mấy ngày ta liền sẽ dọn đến trước môn phố kia, ngươi nếu là có chuyện gì, liền đi kia tìm ta. Khác không dám nói, có cái thiếu trứ thiếu trứ, ta đều có thể giúp ngươi đối phó đối phó.”
Yến Nương gật đầu đáp ứng rồi, sau đó nói: “Thẩm tỷ tỷ, ngươi vội đi thôi, nếu là làm bà bà thấy ngươi ở phòng bếp, không thiếu được lại muốn lòng nghi ngờ ngươi lấy nàng đồ vật. Nói không sợ ngươi chê cười, chúng ta này trong phòng bếp, mễ có bao nhiêu viên đều bị ta bà bà số rõ ràng.”
Thẩm Hi thở dài, từ phòng bếp ra tới.
Buổi tối thời điểm, Thẩm Hi đang ở ma cây đậu, bỗng nhiên nghe được có người gõ cửa. Thẩm Hi mở cửa vừa thấy, không ngoài sở liệu, bên ngoài trạm thật đúng là phùng nương tử.
Phùng nương tử sắc mặt không tốt lắm, chờ nàng ở ghế trên ngồi xuống lúc sau, Thẩm Hi nhìn đến nàng trên mặt rõ ràng còn có nước mắt.
Chính mình trượng phu muốn cưới tiểu thiếp, đây là cái nào đương thê tử đều không thể tiếp thu sự, chẳng sợ này phùng nương tử lại khắc nghiệt lại tham tài, nàng cũng chung quy là cái nữ nhân, vẫn là đem trượng phu trở thành thiên nữ nhân.
Thẩm Hi trong lòng biết rõ ràng nàng là tới làm gì, cố ý trêu ghẹo nói: “Phùng tỷ tỷ như vậy muộn, không phải là tới cấp ta đưa hải sản tiền đi?”
Nhắc tới đến tiền, kia phùng nương tử dường như nhớ tới cái gì giống nhau, ngẩng đầu cường cười nói: “Muội tử, ta hôm nay tới, là tới cấp ngươi chúc mừng.”
Thẩm Hi làm bộ kinh ngạc nói: “Chúc mừng? Ta một cái quả phụ mọi nhà, từ đâu ra cái gì hỉ sự nha?” Nói, nàng nâng lên tay sờ sờ chính mình kia phình phình bụng, tiếp tục nói: “Muốn nói hỉ sự sao, ta liền này thêm nhân khẩu một kiện hỉ sự. Bất quá ta muốn sinh cũng còn phải vài tháng đâu, phùng tỷ tỷ này hỉ ngươi nói nhưng có điểm sớm.”
Kia phùng nương tử nhìn nhìn Thẩm Hi kia bụng to, đôi mắt lập tức dời đi, sau đó nàng có điểm mất tự nhiên nói: “Ta nói hỉ sự không phải việc này. Nhà của chúng ta lão gia coi trọng ngươi, muốn cưới ngươi đương thiếp, ta phiên hoàng lịch, mười tháng hai mươi lăm chính là ngày lành, ngày đó ngươi liền vào cửa đi. Ngươi vào cửa sau, này hai gian phòng liền về ngươi trụ, ngày mai ta kêu Yến Nương giúp ngươi bố trí bố trí. Ngươi sẽ làm quần áo không? Nếu là có rảnh, chính mình làm thân tân áo cưới, bất quá đừng dùng chính hồng, chính hồng là chính thất dùng, ngươi là cái thiếp, còn không xứng dùng.”
Này còn không có đương nhà hắn thiếp đâu liền mang lên chính thất phạm? Còn thiếp không xứng dùng chính hồng, dường như chính mình thượng vội vàng cho hắn gia sản thiếp giống nhau.
Thẩm Hi mày một chọn, ngả ngớn lôi kéo trường âm nói: “Thiếp?”
Kia phùng nương tử cũng không để ý tới Thẩm Hi, lo chính mình nói: “Tuy nói về sau là người một nhà, nhưng này từ tục tĩu đến nói đằng trước, ta là chính thất, nhà này hết thảy ta định đoạt. Từ ngày mai cái khởi, khiến cho Yến Nương tới cùng ngươi cùng nhau làm đậu hủ bán đậu hủ, tránh tới tiền đều giao cho ta nơi này, ngươi phải dùng tiền thời điểm, liền tới cùng ta muốn. Ta không phải thời khắc đó mỏng người, tất nhiên là sẽ không bạc đãi.”
Nghe đến đây, Thẩm Hi thật là hết chỗ nói rồi, cảm giác chính mình dường như rớt tới rồi ngoại tinh cầu giống nhau, như thế nào nàng lời nói nghe liền tượng thiên phương dạ đàm đâu?
Thấy Thẩm Hi không lên tiếng, kia phùng nương tử lại tiếp tục nói: “Còn có ngươi trong bụng cái này, vốn định làm ngươi xoá sạch, sạch sẽ thân mình tiến chúng ta Phùng gia, nhưng thoạt nhìn tháng quá lớn, sợ sẽ bị thương ngươi tánh mạng, liền trước lưu trữ nó đi. Chờ trường cái ba năm tuổi, liền cho ta tiểu tôn tử đương cái nha hoàn gã sai vặt, ngươi yên tâm, danh phận thượng là chủ tớ, ta khẳng định sẽ không bạc đãi hắn, rốt cuộc cũng là ngươi sinh không phải?”
Vốn dĩ Thẩm Hi là đương xem diễn dường như đang xem nàng biểu diễn, nhưng vừa nghe đến bọn họ còn muốn mưu tính chính mình bụng trung hài tử, Thẩm Hi liền banh không được, nàng giận cực phản cười nói: “Phùng tỷ tỷ, ngươi tưởng có phải hay không cũng quá nhiều? Ta có nói quá phải cho nhà ngươi đương thiếp sao? Đừng nói là đương thiếp, chính là nhà ngươi lão gia hiện tại hưu ngươi cưới ta đương chính thê ta cũng không vui! Hắn năm ấy kỷ đều có thể khi ta cha, ta nhưng không thiếu cha hầu hạ. Còn có, ta trong bụng hài tử, ta nhưng quý giá đâu, đừng nói cho các ngươi đương nô đương phó, chính là cho các ngươi đương chủ tử, ta còn chướng mắt các ngươi như vậy nô tài. Phùng tỷ tỷ, thời điểm không còn sớm, ta muốn ngủ, ngươi thỉnh trở về đi.” Dứt lời, Thẩm Hi đi tới cửa, đem cửa mở ra, tiễn khách ý đồ thực rõ ràng.
Kia phùng nương tử vừa thấy Thẩm Hi có điểm nổi giận, cũng chưa nói cái gì, chạy nhanh chạy ra đi.
Thẩm Hi phanh một chút đem cửa đóng lại, trong lòng cái này khí nha.
Đây là nhà nào nha, mưu tính người khác liền cùng bố thí cho người khác chỗ tốt giống nhau, thật không biết nhà bọn họ da mặt đều trường đi đâu vậy, nói cái gì đều dám ra bên ngoài nói, cái gì dơ sự lạn sự đều dám làm, thật là không biết xấu hổ.
Thẩm Hi sinh khí, đem thạch ma chuyển bay nhanh, công tác hiệu suất nhưng thật ra đề cao rất nhiều.
Qua ở một chén trà nhỏ công phu, Thẩm Hi bỗng nhiên lại nghe được có người thịch thịch thịch gõ cửa.
Này còn không có xong rồi?!
Thẩm Hi thở phì phì đứng lên, bá một chút liền đem cửa mở ra, lần này đảo ra nàng dự kiến, cửa này ngoại trạm, không hề là phùng nương tử, mà là đổi thành Phùng Huân bản nhân.
Kia Phùng Huân vừa thấy Thẩm Hi mở cửa, ngông nghênh liền đi vào, cầm đoản cần an vị ở ghế trên. Thẩm Hi lười đến cùng hắn đãi ở một cái trong phòng, liền đứng ở cửa, nghe hắn muốn nói gì.
Thấy Thẩm Hi không mở miệng, Phùng Huân ho nhẹ một tiếng, làm bộ làm tịch nói: “Lý thị nói ngươi không vui cho ta đương thiếp, ta biết ngươi là tâm sự cao, không cam lòng với thiếp thất, muốn làm đứng đắn tú tài nương tử. Việc này nhưng không tốt lắm làm, Lý thị cho ta sinh nhi nữ, trả lại cho ta cha mẹ tặng chung đeo hiếu, ấn luật pháp là hưu đến không được. Như vậy đi, ta làm chủ, làm ngươi làm bình thê, cùng nàng cùng ngồi cùng ăn. Ngươi trong bụng hài tử, liền ghi tạc ta danh nghĩa, ấn xa nhi đứng hàng đi, đương Phùng gia nhị thiếu gia, bất quá không thể nhớ nhập tổ phổ, tiến không được ta Phùng gia từ đường.”
Thẩm Hi trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn, có điểm không quá dám tin tưởng chính mình lỗ tai, này đều nào cùng nào nha? Còn có cái kia Lý thị, hẳn là chính là phùng nương tử đi, chính mình vẫn luôn cùng nàng kêu phùng tỷ tỷ, xem ra là gọi sai, hẳn là kêu Lý tỷ tỷ mới đúng.
Kia Phùng Huân vừa thấy Thẩm Hi bộ dáng, còn tưởng rằng nàng là cao hứng ngây dại đâu, còn ở kia tiếp tục nói đâu: “Ngươi đã là bình thê, ngươi bán đậu hủ kiếm tiền có thể chính mình lưu một nửa, bất quá cũng muốn cấp Lý thị một nửa, rốt cuộc chúng ta còn có cả gia đình người muốn dưỡng đâu. Ta đi ra ngoài xã giao, thỉnh bằng hữu yến tiệc, ngươi cũng muốn nhiều hơn lo lắng.”
Dứt lời, hắn ý vị thâm trường nhìn Thẩm Hi liếc mắt một cái: “Ngươi yên tâm, ngươi như vậy tuổi trẻ, Lý thị đã tuổi già châu thất bại, ta khẳng định muốn ở ngươi trong phòng nhiều một ít, tại đây phương diện, ngươi không cần cùng nàng tranh.”
Này quả thực là thiên lôi cuồn cuộn nha, Thẩm Hi theo bản năng ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời đêm, nhìn xem trên đỉnh đầu có phải hay không lập cái Thiên Lôi ở phích nàng đâu, đáng tiếc trong trời đêm, chỉ treo một vòng minh nguyệt, liền ti mây đen đều không có.
Thẩm Hi khẽ cười một tiếng, hướng Phùng Huân nói: “Phùng tiên sinh, Thẩm Hi tuy mỗi ngày ở phố phường lăn lộn, lại cũng hiểu được trung nghĩa hiếu đễ, cũng biết lễ nghĩa liêm sỉ. Tiên phu chưa vong nửa năm, ta đây liền tái giá, Phùng tiên sinh ngươi học vấn hảo, ngươi cho ta nói một chút ta đây là có liêm sỉ vẫn là không liêm sỉ đâu?”
Kia Phùng Huân bị Thẩm Hi hỏi ở, chi chi ngô ngô nói: “Mọi việc không thể quơ đũa cả nắm, không thể quơ đũa cả nắm.”
Thẩm Hi lại nói: “Tiên phu ngăn huynh đệ một người, ta trên người điểm này cốt nhục, là nhà hắn duy nhất hậu nhân, nếu là sửa lại hắn họ, tiên sinh xin hỏi, này có tính không là chém tiên phu từ đường, chặt đứt tiên phu huyết mạch?”
Phùng Huân bị Thẩm Hi hỏi nghẹn họng nhìn trân trối, một câu cũng đáp không được. Bất quá, ánh nến hạ, Thẩm Hi kia hùng hổ doạ người bộ dáng, thế nhưng hiện ra mặt khác một loại quật cường mỹ, hơn nữa này nữ tử thế nhưng xuất khẩu thành thơ, hiển nhiên là đọc quá thư, không phải tượng Phùng thị như vậy xuẩn phụ. Phát hiện này, làm Phùng Huân xem Thẩm Hi đôi mắt, lại là dần dần sáng lên.
Thẩm Hi vừa thấy Phùng Huân thế nhưng sắc mê mê nhìn chằm chằm chính mình, trong lòng càng bực, nàng cố nén lửa giận, căm giận nói: “Phùng tiên sinh mau mời về đi, này đêm khuya tĩnh lặng, chúng ta trai đơn gái chiếc, vẫn là tránh tị hiềm nghi tương đối hảo.”
Vừa thấy Thẩm Hi đuổi chính mình đi rồi, Phùng Huân đứng dậy, hướng Thẩm Hi nói: “Ta nói ngươi hảo hảo suy xét một chút, chờ ta bình bộ thanh vân, ngươi chính là cái có sẵn tiến sĩ phu nhân. Ngươi trong bụng hài tử nếu không nghĩ sửa họ liền không thay đổi họ, cái này không là vấn đề.”
Thẩm Hi nhìn hắn kia đã rõ ràng có đầu bạc đầu tóc, không khỏi thở dài nói: “Phùng tiên sinh, ta liền minh cùng ngươi nói đi, ta chưa từng nghĩ tới tái giá, ta cùng ta trượng phu cảm tình rất tốt, hắn chỉ để lại này một đường huyết mạch, ta hiện tại liền nghĩ đem đứa nhỏ này nuôi lớn thành nhân, chuyện khác, ta sẽ không suy xét.”
Như thế rõ ràng cự tuyệt, Phùng Huân tự nhiên nghe hiểu, nhưng hắn là có tâm sự người, tự nhiên sẽ không dễ dàng như vậy từ bỏ, thấy Thẩm Hi ánh mắt tổng ở trên đầu của hắn đảo quanh, hắn hơi chút tưởng tượng liền minh bạch, vì thế cười lạnh nói: “Ta xem ngươi không phải không muốn tái giá, là chê ta số tuổi lớn đi? Hừ, tú bà ái sao tỷ nhi ái tiếu, khi ta có cái gì không rõ?” Sau đó hắn sải bước, thở phì phì đi rồi.
Tú bà ái sao tỷ nhi ái tiếu, lời này Thẩm Hi vừa mới bắt đầu còn không có minh bạch là có ý tứ gì, sau lại tinh tế một cân nhắc, không khỏi cũng sinh một bụng hờn dỗi, nguyên lai Phùng Huân gia hỏa này, là đang mắng nàng, đem nàng so sánh thành thanh lâu nữ tử.
Có tâm tìm hắn biện giải vài câu, nhưng này đêm khuya tĩnh lặng, lại đưa tới người xem náo nhiệt, có hại chính là chính mình, Thẩm Hi bất đắc dĩ, chỉ phải ăn cái này ngậm bồ hòn.
Tác giả có lời muốn nói: Này trộm văn cũng trộm quá nhanh đi, ta bên này mới ra tới liền có vài cái trang web thượng xoát ra tới, thỉnh đại gia giơ cao đánh khẽ đi, áng văn này cũng không đỏ cũng không hỏa liền không cần lại xoay, làm ta tránh điểm tiền dưỡng hài tử đi ~ nhất đáng giận chính là, các ngươi liền tác giả có chuyện nói đều chuyển, kia thuộc về chính văn sao?
Cảm ơn không có đi xem bản lậu còn đang xem chính văn duy trì các bằng hữu của ta, nếu không có các ngươi duy trì, ta đều không có viết xuống đi động lực.
Cuối cùng, cảm ơn 406089 cùng tuyệt đối tiểu hài tử địa lôi, cũng cảm ơn mà hải vẫn luôn ở cùng ta tham thảo vấn đề cho ta ra chủ ý, vạn phần cảm tạ ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 36:
Thẩm Hi là thật bị này không biết xấu hổ hai vợ chồng khí trứ, nằm ở trên giường thở phì phì sinh hờn dỗi, tuy nói một cái mễ dưỡng trăm dạng người, khá vậy không thể dưỡng ra như vậy chỉ nhận tiền không nhận lý người đến đây đi,
Thẩm Hi chính buồn bực đâu, bỗng nhiên cảm thấy cái bụng đột nhiên một tránh, giống bị người từ bên trong đạp một chân giống nhau.
Thẩm Hi trước ngốc ở, sau đó là mừng rỡ như điên.
Này, đây là, thai động,
Trước kia thời điểm tuy rằng cũng cảm giác được bên trong hơi hơi có chút chấn động, nhưng tượng như bây giờ lợi hại đại động tĩnh lại là chưa từng có quá.
Thẩm Hi hưng phấn bắt tay sờ đến trên bụng, nhẹ nhàng vuốt ve chính mình cái bụng, ôn nhu nói, “Bảo bảo, có phải hay không ngươi cái bướng bỉnh bao ở đá mụ mụ nha? Tới, ngoan bảo bảo, lại đá một chút.”
Đáng tiếc tiểu bảo bảo có điểm không phối hợp, chỉ đá lần này, liền không còn có phản ứng.
Bất quá chỉ lần này, khiến cho Thẩm Hi mừng như điên nửa đêm, còn lẩm bẩm nói nhỏ cùng tiểu bảo bảo nói thật nhiều lặng lẽ lời nói.
Ngày hôm sau, Thẩm Hi cứ theo lẽ thường đi bán đậu hủ, tâm tình đó là sáng lạn như ánh mặt trời. Gần nhất là trong bụng bảo bảo sẽ đá nàng, thứ hai đương nhiên là nàng cự tuyệt Phùng Huân, nghĩ đến kia Phùng Huân cũng nên hết hy vọng.
Muốn nói chính mình là xinh đẹp như hoa nhận người ái, Thẩm Hi là đánh chết cũng không tin, chính mình mang thai lớn cái bụng, lại mỗi ngày vất vả lao động, có thể mỹ đến nào đi? Này phùng nương tử sở dĩ ba trụ chính mình không bỏ, không ngoài là muốn chính mình tiền. Hiện tại bên ngoài đều truyền chính mình một ngày kiếm hai lượng nhiều bạc, này một tháng xuống dưới liền có 60 tới hai, tượng Phùng Huân gia như vậy chỉ ra không vào nhân gia, này sáu mươi lượng bạc không thể nghi ngờ là bút cự khoản.
Đối Phùng Huân tới nói, hắn có tiền có thể đi bên ngoài ăn chơi đàng điếm, cũng có tư bản kéo hồ bằng cẩu hữu tới gia yến uống, hắn sở trả giá, bất quá là thêm một cái thiếp thôi, thiếp sao, bất quá là cái ngoạn ý, thích nhiều sủng sủng, không thích, phóng sau đầu là được.
Đối phùng nương tử tới nói, chính mình có nhi tử là ổn ngồi thẳng thất, nếu có thể kéo Thẩm Hi tới làm thiếp, nàng liền không cần như vậy vất vả mỗi ngày thêu thùa, liền có thể làm nhà có tiền lão phu nhân. Nhưng muốn cùng Thẩm Hi chia sẻ trượng phu, nàng trong lòng vẫn là không muốn, bất quá đối Thẩm Hi tiền, nàng vẫn là nhớ thương không nghĩ ném.
Này toàn gia như thế phiền toái, chính mình vẫn là sớm trốn đi ra ngoài là thượng sách, không cần lại một không lưu tâm làm cho bọn họ tính kế đi.
Thẩm Hi về đến nhà, đem đồ vật một phóng liền đi tìm từng phúc.
Cùng từng phúc lại nhìn vài chỗ phòng ở, cuối cùng gõ định rồi một chỗ, tuy rằng ly thị trường khá xa, nhưng là cái độc môn độc viện, bất quá nhà này còn có một ít đồ vật không dọn đi, ba ngày sau Thẩm Hi liền có thể dọn đi vào.
Phòng ở vấn đề giải quyết, Thẩm Hi cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra, tuy nói muốn tổn thất điểm tiền, nhưng hiện tại lúc này, liền không cần so đo tiền, vẫn là an toàn tương đối quan trọng.
Buổi chiều thời điểm, Thẩm Hi hướng các đại tửu lâu khách điếm đưa xong rồi đậu hủ cùng làm đậu hủ, còn không có tiến viện môn đâu, liền nghe thấy được phùng nương tử chửi bậy thanh.
“Ngươi cái Tang Môn tinh, mau cút cho ta, đừng ở nhà ta ăn vạ, hưu thư cũng cho ngươi, chạy nhanh cút đi.”
Hưu thư đều cho? Đây là muốn nháo nào ra nha?
Thẩm Hi đẩy xe cút kít vào sân, chỉ thấy phùng nương tử đang ở ra bên ngoài xô đẩy Yến Nương, mà Phùng Viễn đứng ở mái hiên hạ, lạnh nhạt nhìn này hết thảy.
Vừa nhìn thấy Thẩm Hi tới, phùng nương tử mắng càng sắc nhọn, trên tay dùng kính cũng lớn hơn nữa: “Đừng tưởng rằng cưới ngươi ngươi chính là chính phòng nương tử, cũng không nhìn xem, mặt trên còn ngồi cái ta đâu, lão nương chính là ăn chay? Là muốn ngươi vẫn là hưu ngươi, còn không phải ta một câu sự? Chạy nhanh nhân lúc còn sớm cút xéo cho ta, nhà của chúng ta nhưng dung không dưới ngươi này không đem lão nương để vào mắt hỗn trướng đồ vật.”
Này một phen chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, Thẩm Hi chút nào không nghi ngờ đây là mắng cấp chính mình nghe, bất quá loại này tiết mục nàng đã nhìn vô số lần, Thẩm Hi đều mặc kệ bọn họ, vì thế đem xe phóng hảo, trở lại chính mình phòng liền đem cửa đóng lại. Nhậm bên ngoài như thế nào chửi bậy, chính là cấp cái không tiếp lời.
Thẩm Hi vốn tưởng rằng lần này cũng chính là nói nhao nhao giá, nhưng không nghĩ tới, liên tiếp hai ngày trong viện cũng chưa thấy Yến Nương bóng dáng, mà buổi tối, Yến Nương nhi tử tổng hội khóc lóc muốn tìm nương, hơn nữa đứa nhỏ này bị phùng nương tử ôm đi qua, không ở Phùng Viễn trong phòng ngủ. Thẩm Hi trong lòng trầm xuống, không thể nào, lần này Phùng gia thật đem Yến Nương cấp hưu?
Có nghĩ thầm đi tìm phùng nương tử hỏi một chút, nhưng hai ngày này phùng nương tử thấy nàng không phải châm chọc mỉa mai chính là trợn trắng mắt, Thẩm Hi còn không nghĩ đi thảo cái kia mất mặt.
Thẩm Hi tìm cách vách ba cô sáu bà hỏi thăm một chút, đều nói Yến Nương xác thật là bị hưu, cầm hưu thư về nhà mẹ đẻ.
Thẩm Hi thở dài, trừ bỏ thế Yến Nương không đáng giá ngoại, cũng thật sự không có gì biện pháp, rốt cuộc Yến Nương còn có cha có nương có huynh đệ, chính mình chẳng qua là cái người ngoài thôi. Về sau lại hỏi thăm hỏi thăm, nếu là Yến Nương xác thật không hảo quá, chính mình sẽ giúp giúp nàng đi, tuy nói lực lượng của chính mình cũng ít ỏi thực.
Ngày thứ ba thời điểm, Thẩm Hi sáng sớm làm theo đi bày quán, tính toán buổi chiều thu thập đồ vật, ngày mai buổi sáng bán đậu hủ trở về liền chuyển nhà.
Thẩm Hi ra quán vẫn là rất sớm, ngày mới tờ mờ sáng phải đi, ở đi qua một cái đầu hẻm thời điểm, Thẩm Hi trong lúc vô ý thoáng nhìn ngõ nhỏ có một nhà cửa có một đoàn giáng màu đỏ đồ vật, thoạt nhìn cùng Yến Nương ngày thường xuyên y phục nhan sắc không sai biệt lắm. Bất quá Thẩm Hi cũng không hướng trong lòng đi, đẩy xe liền đi qua. Rốt cuộc thời đại này nhuộm thành loại này nhan sắc quần áo là rất nhiều, hơn nữa đại sáng sớm, có ai sẽ súc tại đây lạnh như băng đầu hẻm đâu?
Thẩm Hi bán xong đậu hủ trở về, lại thấy phùng nương tử cùng một cái trên đầu cắm đóa hoa hồng bà thím trung niên nói chuyện.
“Trương mụ mụ, ta nhi tử sự liền làm ơn ngươi.”
“Phùng phu nhân, ngươi cứ yên tâm đi, ta bảy dặm phổ các cô nương, đều ở lòng ta nào, trở về ta bảo đảm cho ngươi chọn cái tuổi trẻ xinh đẹp lại có tiền tức phụ, ngươi liền chờ hảo đi.” Kia Trương mụ mụ cười ha hả hướng phùng nương cáo từ mà đi.
Thẩm Hi ngẩn người, không thể nào, tức phụ mới vừa hưu ba ngày, này đã tìm tới bà mối?
Thấy Thẩm Hi trở về, kia phùng nương tử nhẹ nhàng phỉ nhổ, xoay người liền về phòng.
Thẩm Hi cũng không trả lời nàng, lo chính mình xe đẩy vào sân, sau đó vào nhà soan môn.
Tới rồi lúc này, Thẩm Hi thật là trăm triệu phân may mắn, chính mình không có mặc đến chịu ngược tiểu tức phụ trên người, bằng không, quang đối phó ác bà bà liền đủ nàng phiền lòng.
Tuy nói ngày mai muốn chuyển nhà, nhưng buổi tối thời điểm, Thẩm Hi theo thường lệ ma cây đậu, tính toán sáng mai vẫn đi bán đậu hủ, chờ bán đậu hủ đã trở lại lại chuyển nhà. Rốt cuộc một ngày một hai nhiều bạc, lãng phí quá đáng tiếc.
Ngày hôm sau sáng sớm tinh mơ, Thẩm Hi vẫn là ở ngày mới tờ mờ sáng thời điểm đẩy xe cút kít ra cửa. Đi tới cửa thời điểm, nàng trước buông xe cút kít, sau đó đi khai đại môn. Kia đại môn mới vừa vừa mở ra, bang một chút liền có một kiện đồ vật đánh vào Thẩm Hi trên mặt. Thẩm Hi tập trung nhìn vào, lại thấy hai điều ăn mặc giáng màu đỏ quần chân ở chính mình trước mặt diêu tới bãi đi, một chút một chút chính đánh vào nàng trên mặt, nàng kinh hoảng hướng lên trên vừa thấy, liền thấy một đôi trừng lớn đôi mắt cùng một cái thật dài đầu lưỡi.
“A —— người chết lạp ——” Thẩm Hi một tiếng thê lương tiếng kêu cắt qua này sáng sớm yên tĩnh, Thẩm Hi kêu xong sau, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm chân mềm nhũn, liền hôn mê bất tỉnh.
Treo cổ ở Phùng gia cổng lớn, không phải người khác, tự nhiên là Yến Nương.
Yến Nương nhi tử xi tiểu nước tiểu ở một bức thực trân quý thêu thùa thượng, phùng nương tử trong cơn giận dữ, làm Phùng Viễn hưu nàng. Yến Nương bị hưu sau chỉ phải trở về nhà mẹ đẻ, nhưng nàng cha là cái lão cũ kỹ, vẫn luôn lấy gia vô bị hưu chi nữ vô tái giá chi phụ vì vinh, cho rằng bị hưu Yến Nương hỏng rồi hắn gia phong, không cho Yến Nương tiến gia. Yến Nương ở cửa nhà bồi hồi ba ngày, thấy cha mẹ thật sự không cần nàng, một chút đường sống cũng đã không có, liền lại đi tới Phùng gia. Nhớ tới phùng nương tử đối nàng đủ loại ngược đãi, lại nghĩ tới Phùng Viễn tuyệt tình, đơn giản liền treo cổ ở Phùng gia cửa. Đáng tiếc nàng này vừa chết, không đem Phùng gia người dọa đến, nhưng thật ra đem Thẩm Hi cấp dọa cái chết khiếp.
Những việc này, tự nhiên là Thẩm Hi sau lại nghe nói. Ngày đó Thẩm Hi kia một tiếng thét chói tai, kinh nổi lên hàng xóm cùng Phùng gia người, đại gia vừa thấy Yến Nương treo cổ, Thẩm Hi cũng hôn mê, có kia nhiệt tâm người liền chạy nhanh đem Thẩm Hi nâng về phòng, còn thỉnh đại phu tới cấp Thẩm Hi khám mạch, trong bất hạnh vạn hạnh, Thẩm Hi tuy rằng té xỉu trên mặt đất, nhưng không có quăng ngã hài tử, chẳng qua kinh hách quá độ, đối thai nhi không chỗ tốt là được.
Đến nỗi Yến Nương thi thể, Phùng gia lấy Yến Nương bị hưu liền không xem như Phùng gia nhân vi lý do, đem Yến Nương nâng trở về Yến Nương nhà mẹ đẻ, Yến Nương cha mẹ lại nói ra gả nữ nhi không có lại hướng trong nhà phóng vì từ, đem Yến Nương trực tiếp dùng chiếu một quyển, ở ngoài thành đào cái hố liền chôn. Toàn bộ quá trình, không ai để tang, cũng không ai khóc thút thít, liền giống như tiểu miêu tiểu cẩu giống nhau, Yến Nương cứ như vậy vô cùng đơn giản biến mất ở trên thế giới này.
Yến Nương chết, đối Thẩm Hi ảnh hưởng là thật lớn, không chỉ là bởi vì Yến Nương sau khi chết thảm dạng dọa Thẩm Hi đêm không thể ngủ, còn có chính là chuyện này làm Thẩm Hi đối người này ăn thịt người xã hội càng thêm sợ hãi, làm Thẩm Hi từ nay về sau đối bất luận kẻ nào đều không hề ôm có thiện ý ảo tưởng, cũng làm Thẩm Hi đối thế giới này thất vọng rồi.
Nếu có khả năng…… Thẩm Hi thật muốn đi ngăn cách với thế nhân địa phương ẩn cư lên, không hề xem cái này tàn khốc đáng ghê tởm thế giới.
Đáng tiếc nguyện vọng chung quy là nguyện vọng, trên thế giới này cầu sinh tồn Thẩm Hi còn phải đi đối mặt hiện thực.
Ở tĩnh dưỡng ba ngày về sau, Thẩm Hi vẫn là lại bắt đầu làm đậu hủ bán, bởi vì mấy ngày nay tửu lầu khách điếm tiểu nhị không gián đoạn tới thúc giục nàng chạy nhanh làm đậu hủ, nhiễu nàng phiền không thắng phiền.
Nhà mới ly thị trường có điểm xa, bất quá thắng ở thanh tĩnh không người ầm ĩ, tuy rằng mỗi ngày ở trên đường hoa thời gian không ít, nhưng Thẩm Hi thực vừa lòng trước mắt bình tĩnh sinh hoạt.
Thời gian lại qua một tháng, ở tháng 11 hạ tuần thời điểm, Thẩm Hi nghe nói Phùng Viễn lại nói một môn việc hôn nhân, đại khái là bởi vì đón dâu yêu cầu dùng tiền đi, Phùng Huân thế nhưng tìm bà mối hướng Thẩm Hi cầu hôn, nói muốn cưới Thẩm Hi vì bình thê, tự nhiên là làm Thẩm Hi cấp cự tuyệt. Phùng nương tử cũng từng tới đi tìm Thẩm Hi, tự nhiên là ưng thuận một đống không hứa hẹn, muốn Thẩm Hi lấy tiền tới đổi, Thẩm Hi vẫn là không có đáp ứng, phùng nương tử tức giận phẫn đi rồi.
Tháng 11 hai mươi bảy hôm nay, Thẩm Hi đang ở trong nhà xay đậu hủ, chợt nghe đến bạch bạch bạch có người phá cửa, Thẩm Hi vội vàng đáp ứng đi mở cửa, nhưng cửa vừa mở ra, lại thấy có hai cái công sai đứng ở cửa.
Thẩm Hi không biết là vì chuyện gì, trong lòng tuy thấp thỏm bất an, lại vẫn tráng lá gan hỏi: “Hai vị sai gia, các ngươi tìm ai?”
Gầy công sai kiêu căng ngạo mạn hỏi: “Ngươi chính là bán đậu hủ Thẩm thị?”
Thẩm Hi gật đầu trả lời: “Là.”
Kia béo công sai xách lên tác liên liền tròng lên Thẩm Hi trên cổ, hung tợn nói: “Là liền hảo, tìm chính là ngươi. Chúng ta huyện tiền công tử nói ngươi trộm nhà hắn đậu hủ bí phương, đã đem ngươi cáo hạ, Thẩm thị, không nói được, liền cùng chúng ta ca hai đi một chuyến đi.”
Này thật đúng là nhàn ở trong nhà ngồi, họa từ bầu trời tới.
Thẩm Hi đều có điểm ngốc, này ai là tiền công tử nha, chính mình cũng không quen biết nha, còn nói chính mình trộm này đậu hủ bí phương, trời đất chứng giám, này đậu hủ là chính mình làm được, nơi nào là trộm nha. Không cần nghĩ lại, chính mình khẳng định là bị người ô hãm, có người xem chính mình kiếm tiền đỏ mắt.
Tác giả có lời muốn nói: Chương sau thượng công đường, hồi thượng làng chài, sau đó sinh hài tử.
Sinh xong hài tử lúc sau, người mù sẽ xuất hiện, bất quá…… Ta là mẹ kế, nhận người mắng là khẳng định……
Sở dĩ có Phùng gia cùng tiền thanh diệu xuất hiện, không phải thấu số lượng từ, đều là vi hậu mặt làm trải chăn. Đặc biệt là tiền thanh diệu, rất quan trọng.
Cảm ơn năm 囧, hiên hiên, kittyziwei địa lôi, nói nhà ta cách vách nhị tuổi tiểu nam hài đã kêu hiên hiên ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 37:
Vừa thấy kia béo công sai liền phải kéo chính mình đi, Thẩm Hi cũng thật sốt ruột, này trên đường vạn nhất có cái tốt xấu, chính mình lại trượt thai cũng không phải là đùa giỡn. Vì thế nàng nhỏ giọng đối hai vị công sai nói, “Hai vị sai gia, trước hết mời bên trong phụng ly trà, tiểu phụ nhân có hảo trà tương đãi.” Nàng còn cố ý ở “Hảo trà” hai chữ càng thêm trọng ngữ khí.
Kia hai cái công sai sớm đã là tên giảo hoạt, tự nhiên nghe được ra Thẩm Hi đang nói cái gì, hai người liếc nhau, ha ha cười nói, “Này đại lãnh thiên, thật đúng là khát, vậy uống trước ly trà đi.” Nói chuyện, béo công sai trước cấp Thẩm Hi đi trên cổ xiềng xích, lúc này mới tùy Thẩm Hi vào phòng.
Thẩm Hi một hồi đến trong phòng, lập tức tìm ra mười lượng bạc, cái này thời điểm mấu chốt, Thẩm Hi vẫn là không tiếc bạc, bảo mệnh quan trọng. Thẩm Hi làm bộ pha hai chén trà ra tới, đem bạc cùng bát trà cùng nhau dùng khay lấy ra tới.
Vừa thấy Thẩm Hi ra tay hào phóng, kia hai công sai tức khắc cười, béo công sai duỗi tay đem bạc nhét ở trong lòng ngực, hướng Thẩm Hi nói: “Thẩm thị, chúng ta biết việc này ngươi là oan uổng. Ta cũng không bạch uống ngươi trà, ta trước tiên ở nơi này cho ngươi giao cái đế, kia tiền công tử là chúng ta huyện lệnh thân thích, tiền công tử coi trọng đồ vật, liền không có không chiếm được tay. Ta xem ngươi đĩnh cái bụng to cũng không dễ dàng, ta khuyên ngươi hắn nghĩ muốn cái gì ngươi liền đáp ứng rồi, bằng không huyện lệnh đại nhân một đốn sát uy bổng đánh hạ tới, ngươi có thể hay không sống hai nói, này trong bụng hài tử khẳng định là muốn giữ không nổi.”
Thẩm Hi đã sớm biết này nha môn khẩu triều nam khai, có lý không có tiền đừng tiến vào, nhưng vẫn là bị béo công sai nói sát uy bổng cấp dọa tới rồi. Nàng không khỏi run giọng hỏi: “Nhị vị sai gia, tiểu phụ nhân trong nhà chỉ còn ta trong bụng một chút cốt nhục, cầu hai vị chỉ điểm một cái minh lộ, làm ta mẫu tử có thể bảo toàn.”
Kia béo công sai dúm dúm tay, Thẩm Hi chỉ phải lại tìm ra mười lượng bạc dâng lên, kia béo công sai lúc này mới vừa lòng, phụ đến Thẩm Hi bên tai nói vài câu.
Béo gầy nhị công sai thu Thẩm Hi chỗ tốt, dọc theo đường đi cũng vô dụng xích sắt khóa Thẩm Hi, tới rồi nha môn khẩu, lúc này mới tượng trưng tính đem xiềng xích tròng lên Thẩm Hi trên cổ, tuy là như vậy, kia lạnh băng trầm trọng xiềng xích cũng áp Thẩm Hi không dám ngẩng đầu.
Tiến nha môn, Thẩm Hi liền thấy hai bên đứng không ít kém nha, mỗi người trong tay nắm một cây cây gậy, vừa thấy Thẩm Hi đi vào “Uy vũ” thanh kêu thành một mảnh, này thật cùng TV trình diễn không sai biệt lắm.
Đường thượng ngồi một cái mặc đồ đỏ bào trung niên nhân, ly có điểm xa, Thẩm Hi thấy không rõ diện mạo, ở hắn bên cạnh một phen ghế trên, ngồi một cái hai ba mươi tuổi tô son trát phấn tuổi trẻ nam nhân.
Béo công sai một dắt xích sắt, hướng Thẩm Hi quát: “Quỳ xuống!”
Thẩm Hi vội vàng quỳ trên mặt đất, lúc này, bảo hộ hài tử quan trọng, nào còn quản cái gì tôn nghiêm không tôn nghiêm.
Đường thượng huyện lệnh quát: “Quỳ xuống người nào?”
Thẩm Hi nơm nớp lo sợ đáp: “Dân phụ Thẩm thị.”
Kia huyện lệnh lại nói: “Phạm phụ Thẩm thị, hiện tại bổn huyện danh thân tiền thanh diệu cáo ngươi ăn cắp nhà hắn đậu hủ bí phương, ngươi cũng biết tội?”
Thẩm Hi ấn béo công sai giáo nói: “Tri huyện đại lão gia, có thể hay không làm dân phụ đơn độc cùng tiền lão gia nói một chút, dân phụ có chuyện muốn cùng tiền lão gia thương nghị.”
Huyện lệnh hướng bên cạnh một cái nha dịch vẫy tay nói: “Trước mang nàng cùng tiền thanh diệu đi xuống, chờ bọn họ sự tình nói tốt lại đến.”
Kia nha dịch đem Thẩm Hi cùng tiền thanh diệu đưa tới bên cạnh một cái không phòng trong, chính mình lui đi ra ngoài còn giúp bọn họ dấu thượng môn.
Thẩm Hi lúc này mới cẩn thận đánh giá một chút cái này tưởng mưu nàng đậu hủ bí phương người, chỉ thấy hắn hai mươi lăm sáu tuổi tuổi tác, lớn lên cư nhiên thực tuấn tiếu, bất quá kia mặc quần áo trang điểm thật sự tục khí thực, rất có nhà giàu mới nổi ý tứ.
“Thẩm thị, ngươi có chuyện gì cùng bản công tử nói nha?”
Thẩm Hi liền dựa theo béo công sai giáo nàng nói: “Tiền công tử, tiểu phụ nhân độc thân mang theo cái con mồ côi từ trong bụng mẹ, tại đây thế đạo thượng kiếm ăn, đã là đủ đáng thương, thỉnh tiền công tử thương hại ta, triệt trận này kiện tụng đi.”
Kia tiền thanh diệu đánh giá một chút Thẩm Hi bụng, ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Ngươi lại không phải ta nương, ta có thể nghe ngươi sao, này kiện tụng nói triệt liền triệt?”
Thẩm Hi chạy nhanh nói: “Chỉ cần ngài triệt kiện tụng, tiểu phụ nhân tự nhiên đem đậu hủ bí phương dâng lên.”
Kia tiền thanh diệu kéo một phen ghế dựa ngồi ở mặt trên, cười tủm tỉm nhìn Thẩm Hi nói: “Gia ta không cần triệt kiện tụng, này đậu hủ bí phương làm theo có thể tới tay.”
Thẩm Hi nghĩ nghĩ lại nói: “Là. Công đường thượng một đốn sát uy bổng, ta liền sẽ thú nhận đậu hủ bí phương. Bất quá tiền công tử, ngài có biết tiểu phụ nhân trong đầu còn có vài đạo đậu hủ thức ăn cách làm? Nếu ta cam tâm tình nguyện, sẽ tự vô giữ lại nói cho ngài, nếu là dùng sức mạnh, ta chính là không nói ngài cũng không biết, này không phải chậm trễ ngài kiếm tiền sao?”
Kia tiền thanh diệu dùng tay ở trên bàn gõ vài cái, kêu lên: “Thú vị, thú vị, ngươi cái này phụ nhân thật thú vị, trách không được nhận người nhớ thương. Bất quá này còn chưa đủ, ngươi đến bảo đảm ngươi về sau không hề làm đậu hủ, này đậu hủ tại đây Trung Nhạc quốc theo ta độc nhất phân, ta có thể suy xét thả ngươi.”
Thẩm Hi lúc này chỉ cầu hắn có thể buông tha chính mình, không cần thương tổn chính mình trong bụng thai nhi là được, đối hắn yêu cầu, tự nhiên là một ngụm đáp ứng rồi.
Kia tiền thanh diệu ở trong nha môn là cực thục, tùy tay đưa tới cái nha dịch làm hắn đi cùng huyện lệnh nói một tiếng, chính mình liền mang theo Thẩm Hi ra nha môn, hai người đi bộ không vài bước, liền tới tới rồi một cái đại trạch viện trước.
Tiền thanh diệu một tay đẩy ra đại môn, quay đầu hướng Thẩm Hi nói: “Thẩm thị, thỉnh đi.”
Thẩm Hi vào tiền phủ, tiền thanh diệu trực tiếp đem nàng mang vào phòng bếp, sau đó suốt nửa ngày nửa đêm, Thẩm Hi vẫn luôn oa ở tiền gia trong phòng bếp, giáo tiền phủ đầu bếp làm đậu hủ. Thẳng đến lúc nửa đêm, tiền phủ đầu bếp học xong làm đậu hủ cùng vài đạo đậu hủ đồ ăn, tiền thanh diệu mới đưa đã mỏi mệt bất kham Thẩm Hi phóng ra.
Lâm phóng Thẩm Hi ra tới, tiền thanh diệu nhìn nhìn Thẩm Hi bụng to, thuận miệng nói: “Gia hôm nay tâm tình hảo, xem ở ngươi bụng to một thân hai mệnh phân nói cho ngươi, việc này ngươi đừng trách gia, là có người thác gia như vậy làm. Ngươi đắc tội người nào trong lòng cũng nên hiểu rõ, ngươi cái thế đơn lực mỏng quả phụ, lại là cái người xứ khác, chạy nhanh từ đâu ra hướng nào đi, nhân lúc còn sớm ly nơi này là đứng đắn.”
Vừa nghe tiền thanh diệu này tựa khuyên tựa cảnh nói, Thẩm Hi trong lòng cũng không biết là cảm tạ vẫn là oán hận, nàng lung tung hành lễ, thấp thấp nói: “Cảm ơn tiền công tử đề điểm.”
Thẩm Hi kéo trầm trọng chân, ở đêm khuya không người đầu đường, từng bước một chậm rãi hướng gia đi.
Đi tới đi tới, Thẩm Hi nước mắt liền bất tri bất giác rớt xuống dưới.
Đây là cái gì thế đạo, thật vất vả tìm một cái có thể mưu sinh phương pháp, lần này, lại thiếu chút nữa liền mệnh đều bồi thượng.
Cái này vạn ác xã hội, chẳng lẽ thật sự liền không có đường sống sao?
Ở chỗ này tồn tại, như thế nào liền như vậy khó đâu?
Thẩm Hi nước mắt, từng giọt rơi xuống ở này hoàng thổ trên đường, một đường liền không dừng lại quá.
Lại sợ lại mệt, Thẩm Hi về đến nhà nằm ở trên giường, nhịn không được thẳng run.
Thẩm Hi dùng chăn đem đầu che lại, trong ổ chăn lên tiếng khóc lớn.
“Người mù, người mù……” Tuy nói nàng biết rõ người mù mặc dù tồn tại cũng giúp không được nàng cái gì, nhưng hiện tại, nàng cần phải có một người giúp nàng giảm bớt sợ hãi, giảm bớt đau đớn, mà nàng bụng trung hài tử phụ thân, tự nhiên là như một người được chọn.
Thẩm Hi khóc nha khóc, không biết khóc bao lâu, mới nức nở đi ngủ.
Ngày hôm sau sáng sớm, còn không có rời giường Thẩm Hi liền nghe được có người bạch bạch phá cửa.
Tuy rằng không biết là ai tới tìm chính mình, bất quá nàng vẫn là nhanh chóng mặc xong quần áo đi mở cửa.
Ngoài cửa mặt, đứng vẻ mặt nôn nóng Phương tỷ trương đại lang cùng Trương Nhị Lang.
Lúc này có thể thấy người quen, Thẩm Hi tự nhiên là thập phần cao hứng, nàng cường đánh lên tinh thần cười nói: “Phương tỷ, tỷ phu, trương nhị ca, các ngươi tới rồi, mau mời tiến.”
Phương tỷ lại nhào tới, nắm lấy Thẩm Hi cánh tay nôn nóng hỏi: “Muội tử, ngươi không sao chứ? Huyện lệnh đại lão gia không đánh ngươi đi?”
Thẩm Hi lắc đầu nói: “Không có việc gì, bọn họ không đánh ta. Đúng rồi Phương tỷ, các ngươi làm sao mà biết được?”
Phương tỷ lo lắng nói: “Ngày hôm qua ta thôn tiểu ngũ vào thành, nói thấy ngươi bị công sai tác, liền cấp vội vàng chạy về đi cùng ta nói, ngươi tỷ phu nói ngươi khẳng định xảy ra chuyện, tối hôm qua chúng ta mượn một đêm bạc, hôm nay sáng sớm tới rồi, nhìn xem có thể hay không đem ngươi chuộc ra tới.”
Vừa nghe đến tại đây lạnh nhạt thế giới còn có người quan tâm chính mình, Thẩm Hi rốt cuộc banh không được, nàng trong mắt kia nước mắt liền chảy ào ào xuống dưới, như thế nào ngăn cũng ngăn không được.
Phương tỷ luống cuống tay chân cấp Thẩm Hi sát nước mắt, một cái kính an ủi Thẩm Hi: “Không có việc gì, không có việc gì, người không có việc gì liền hảo, hảo muội tử, ngươi đừng khóc.”
Thẩm Hi khóc trong chốc lát, mới nhớ tới trương đại lang cùng Trương Nhị Lang ca hai còn ở phía sau đâu, không khỏi liền xoa xoa nước mắt, ngượng ngùng nói: “Tỷ phu, trương nhị ca, mau mời tiến vào ngồi một lát đi, bên ngoài quái lãnh.”
Trương Nhị Lang nhìn Thẩm Hi khóc, tưởng tiến lên an ủi nàng đi, tựa hồ lại không dám, đành phải chân tay luống cuống nhìn nhìn ca ca.
Trương đại lang nhận được đệ đệ cầu cứu ánh mắt, thô thanh thô khí nói: “Vậy đi vào đợi lát nữa đi, làm muội tử cấp ta nói nói việc này.”
Bốn người ở phòng ngồi xuống, Thẩm Hi muốn đi nấu nước pha trà, làm Phương tỷ cấp chặn: “Muội tử, chúng ta đều không khát, nói nhanh lên này rốt cuộc là chuyện như thế nào.”
Thẩm Hi liền đem sự tình tới lung đi mạch cùng ba người nói một lần, sau khi nghe xong Thẩm Hi giảng thuật, Phương tỷ khí thẳng chụp cái bàn, mắng to nói: “Này còn có thiên lý không có thiên lý, bạch bạch chiếm người khác đồ vật, còn muốn đưa người đi công đường, này đàn vương bát đản, bọn họ có phải hay không người nào?”
Nhưng thật ra trương đại lang tương đối trầm ổn, ngừng Phương tỷ chửi bậy, hướng Thẩm Hi nói: “Ta không thể trêu vào, còn trốn không nổi sao? Ngươi đi thu thập đồ vật, này liền cùng chúng ta hồi thôn đi, ta thôn tuy rằng nghèo điểm, nhưng không nhiều như vậy dơ bẩn sự.”
Phương tỷ nghe xong trượng phu nói, lập tức bắt đầu xuống tay giúp Thẩm Hi thu thập đồ vật, Thẩm Hi nghĩ đến tiền công tử cảnh cáo, biết này bảy dặm phổ chính mình là trụ không nổi nữa, không có cách nào, vẫn là trước cùng Phương tỷ hồi thôn đi, lại làm tính toán đi.
Trở lại bảy dặm phổ, Thẩm Hi vẫn là trụ đến bảy a bà kia gian tiểu phá trong phòng, trong thôn thôn dân nghe nói Thẩm Hi quán kiện tụng, lục tục đều đến thăm quá Thẩm Hi, nói không ít cấp Thẩm Hi giải tâm khoan nói. Ngay cả tam thúc công, cũng run run hơi hơi làm người nâng lại đây, khuyên Thẩm Hi vài câu, làm Thẩm Hi về sau liền lưu tại trong thôn, hảo hảo sinh hoạt.
Các thôn dân gương mặt tươi cười cùng nhiệt tình, làm ở bên ngoài lo lắng hãi hùng Thẩm Hi cảm nhận được thật lớn ấm áp, trước kia thường nghe người ta nói bà con xa không bằng láng giềng gần, chuyện tới trước mắt, Thẩm Hi mới chân chính minh bạch những lời này ý tứ.
Đãi các thôn dân đều đi trở về, Thẩm Hi lúc này mới xuống tay quét tước cái này lại đã trải rộng tro bụi phòng nhỏ.
Bên ngoài thế giới thực hiểm ác, bên ngoài thế giới làm Thẩm Hi cảm thấy trái tim băng giá, hơn nữa chính mình bụng một ngày đại tựa một ngày, Thẩm Hi quyết định về sau chính mình liền ở thượng làng chài định cư, cũng không hề nghĩ tránh đồng tiền lớn, chính mình bình bình an an đem hài tử mang đại, đó chính là chính mình lớn nhất hạnh phúc.
Buổi chiều thời điểm, Trương Nhị Lang thế Thẩm Hi đem lu nước thủy chọn đầy, còn lên núi giúp Thẩm Hi đánh mấy gánh sài, Thẩm Hi nói muốn lưu hắn ăn cơm chiều, hắn xua xua tay phi cũng dường như đào tẩu. Thẩm Hi biết chính mình thân mình từ từ cồng kềnh, này đó việc nặng sợ là làm không được, đơn giản liền tiếp nhận rồi Trương Nhị Lang hảo ý, cùng lắm thì về sau chính mình nhiều cấp tiểu hồng tiểu hải mua điểm ăn ngon là được.
Buổi tối thời điểm, Thẩm Hi dưới ánh đèn kiểm kê chính mình sở hữu tài sản. Chính mình chín tháng trung tuần rời đi thượng làng chài, tháng 11 đế trở về, ở bảy dặm phổ đãi hơn hai tháng. Này hai tháng, trừ bỏ tiền thuê nhà cùng ăn uống, chính mình tổng cộng tránh 82 hai, hơn nữa trước kia chính mình trong tay thừa kia bốn lượng, Thẩm Hi trong tay tổng cộng tám mươi sáu lượng bạc. Này đó bạc, ăn mặc cần kiệm nói, cũng đủ chính mình mang theo hài tử quá mấy năm.
Tác giả có lời muốn nói: Chương sau sinh hài tử, lại chương sau người mù lên sân khấu……
Cảm tạ 5 giờ địa lôi, cảm tạ vẫn luôn ở duy trì bằng hữu của ta.
Hôm nay này thật là có cảm mà phát, đương nhìn đến có thật nhiều người phê bình chính mình khi, ta tâm tình rất kém cỏi, cũng bắt đầu sinh quá không hề viết văn ý niệm, nhưng vừa thấy đến còn có không ít bằng hữu ở nhắn lại hoặc yên lặng điểm đánh, ta lại sẽ cảm thấy, không nên cô phụ đại gia hy vọng.
Cảm ơn còn ở duy trì các bằng hữu của ta, cảm ơn các ngươi!!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 38:
Thẩm Hi quyết định chủ ý, đơn giản liền đãi ở thượng làng chài an tâm đãi sản, vì mau chóng dung nhập thượng làng chài, Thẩm Hi còn thường xuyên cùng quảng đại phụ nữ các đồng chí cùng đi đi biển bắt hải sản, bất quá Thẩm Hi sợ ở trên tảng đá trượt chân bị thương thai khí, cũng chỉ ở không thủy trên bờ cát đào đào nhặt nhặt, hơn nữa mùa đông hải sản vốn dĩ liền ít đi, cho nên thu hoạch không lớn, liền tiền tiêu vặt cũng kiếm không thượng.
Bất quá trải qua cùng đại gia ở chung, Thẩm Hi đến là thật sự thực mau cùng thượng làng chài phụ nữ nhóm hoà mình. Nàng làm người đã hào phóng lại có ánh mắt, tính cách lại hoà thuận, trong thôn phụ nữ cơ hồ đều nguyện ý tới Thẩm Hi gia xuyến môn, đặc biệt là nhà nàng không có nam nhân, làm phụ nữ nhóm lại mất đi một trọng cố kỵ.
Thẩm Hi đối các thôn dân thân thiện, các thôn dân cũng hồi lấy nhiệt tình, bắt mới lạ hải sản cũng tới cấp Thẩm Hi đưa một ít, đặc biệt là sinh quá hài tử các nữ nhân, tổng hội cấp Thẩm Hi giới thiệu một ít lại đây kinh nghiệm, này đối khuyết thiếu sinh dục kinh nghiệm Thẩm Hi tới nói, thật là đưa than ngày tuyết.
Thẩm Hi tại nơi đây cư trú rất là yên vui.
Yên ổn xuống dưới Thẩm Hi, chủ yếu là nghỉ ngơi thân mình là chủ, từ mang thai bắt đầu đến bây giờ, chính mình liền không như thế nào dừng lại quá không sinh tồn mà phấn đấu bước chân, hiện tại rốt cuộc không vội, Thẩm Hi liền đem lực chú ý toàn chuyển dời đến trong bụng thai nhi trên người tới.
Cái này tiểu gia hỏa, lớn lên thật là nhanh, hơn nữa thai động cũng càng ngày càng thường xuyên, Thẩm Hi mỗi khi cảm giác được trong bụng thai nhi động tĩnh, liền cảm giác được giờ này khắc này, chính mình chính là như thế hạnh phúc, chính mình sinh mệnh là như thế trọn vẹn.
Khó trách có người nói không có sinh quá hài tử nữ nhân không phải một cái hoàn chỉnh nữ nhân, những lời này thật là quá chính xác, không có sinh quá hài tử nữ nhân, là vô pháp cảm nhận được một cái tiểu sinh mệnh ở chính mình trong thân thể trưởng thành, cùng chính mình cùng một nhịp thở cảm giác kỳ diệu.
Bình an nhật tử quá chính là thực mau, trong nháy mắt Tết âm lịch liền đi qua, ẩm ướt gió biển thổi tới mùa xuân hơi thở. Sinh cơ bừng bừng một năm lại bắt đầu.
Thẩm Hi căn cứ Lý lão tiên sinh chẩn bệnh, phỏng chừng ra bản thân đại khái là tháng sáu trung tuần hoài có thai, hiện tại hài tử có tám nguyệt nhiều. Tuy rằng mọi người thường nói mười tháng hoài thai, nhưng Thẩm Hi lại nghe một vị sinh quá hài tử bằng hữu nói qua, tiểu hài tử rất ít có đến mười tháng mới sinh ra, giống nhau đều là chín nhiều tháng thời điểm liền phải sinh, cho nên Thẩm Hi dưới đây tính ra một chút, biết được chính mình khả năng sẽ ở tháng tư sơ thời điểm sinh.
Tháng tư tuy rằng không tính lãnh, nhưng cũng tuyệt không sẽ quá ấm áp, Thẩm Hi nhưng chưa quên chính mình ở Đoan Ngọ thời điểm vẫn là ăn mặc áo kép. Cho nên này tiểu y phục, vẫn là muốn nhứ một tầng bông, không thể đông lạnh tiểu hài tử. Thẩm Hi tuy nói đã làm vài món tiểu y phục, nhưng tổng cảm thấy còn chưa đủ, vì thế lại không có khác sự Thẩm Hi, đem tiểu hài tử sinh ra phải dùng đồ vật, tiểu chăn bông nha, tiểu y phục nha, tã nha…… Tất cả đều chuẩn bị đồng thời toàn toàn, chỉ còn chờ sinh ra được đúng rồi.
Một qua tháng tư, Thẩm Hi liền bắt đầu khẩn trương đi lên, chính mình là đầu một hồi sinh hài tử, bên người lại không cá nhân chiếu cố, này nếu là thật xảy ra chuyện gì, chính mình sợ là muốn kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay. Mỗi đến lúc này, Thẩm Hi ở trong lòng đều sẽ vô cùng oán trách người mù, nếu hắn còn sống thật tốt, ít nhất chính mình sẽ không như vậy sợ hãi, nhưng hiện tại khen ngược, hắn hai tay một rải cái gì đều mặc kệ, lại lưu lại chính nàng mỗi ngày lo lắng hãi hùng. Bất quá oán trách về oán trách, Thẩm Hi lực chú ý vẫn là ở bụng hài tử trên người, nàng trước tiên làm ơn Phương tỷ giúp nàng thỉnh hảo bà đỡ, còn làm trương đại lang giúp đỡ mua bình rượu mạnh trở về, đến lúc đó cấp kéo tiêu độc.
Tới rồi tháng tư sơ tám hôm nay rạng sáng, Thẩm Hi rốt cuộc cảm giác được đau bụng, hơn nữa phía dưới có nước ối chảy ra, nàng giãy giụa bò dậy, chịu đựng đau đớn cùng không khoẻ, đi bước một hướng Phương tỷ gia cọ. Dọc theo đường đi, bụng đau nàng vài lần ngồi xổm trên mặt đất khởi không tới, nhưng tưởng tượng đến nếu không ai nhìn, chính mình sợ là sẽ một thi hai mệnh, vì thế chỉ phải đi trong chốc lát nghỉ một lát nhi, rốt cuộc đi tới Phương tỷ gia, đem Phương tỷ kêu lên.
Phương tỷ biết được Thẩm Hi muốn sinh, chạy nhanh kêu trương đại lang đi bảy dặm phổ tiếp bà đỡ, chính mình tắc sam Thẩm Hi trở về Thẩm Hi gia.
Phương tỷ đã sinh quá hai đứa nhỏ, kinh nghiệm lão đến thực, trước đem Thẩm Hi quần cởi đi xuống, tìm tới một khối đã sớm chuẩn bị tốt bố nhét ở Thẩm Hi dưới thân, sau đó nhìn nhìn nói: “Còn sớm đâu, ngươi lúc này đừng quá ra sức, bằng không đến chân chính muốn sinh thời điểm đã có thể không sức lực.” Sau đó nàng hướng Thẩm Hi nói: “Ngươi trước nằm, chờ ta cho ngươi hạ chén mì điều đi, ngươi sấn còn không có đau lợi hại đâu chạy nhanh ăn, ăn no mới có sức lực sinh.” Nàng tới rồi bếp hạ, chỉ chốc lát sau liền cấp Thẩm Hi bưng tới một chén mì điều, bên trong cắt thịt ti còn nằm hai cái trứng gà.
Thẩm Hi thừa dịp đau đớn qua đi một trận, chạy nhanh đem này chén mì điều ăn, ăn xong sau, Phương tỷ đem chén thu đi, dặn dò nàng nói: “Hảo hảo nằm, tỉnh thể lực trong chốc lát dùng.”
Vì thế Thẩm Hi liền nằm ở trên giường đất, một bên nghe Phương tỷ ở bên cạnh nói nàng sinh hài tử sự, một bên nghênh đón một đợt lại một đợt đau từng cơn. Mau đến hừng đông thời điểm, Thẩm Hi đau một trận so một trận khẩn, ót thượng cũng chảy ra hãn tới, Phương tỷ vẫn luôn nhìn Thẩm Hi, an ủi Thẩm Hi nói: “Không có việc gì, nhịn một chút liền đi qua, còn sống đến chờ một lát đâu.”
Chờ thiên đã tờ mờ sáng thời điểm, Thẩm Hi đau liền trên người quần áo đều ướt đẫm, bên ngoài truyền đến nam nhân nói lời nói thanh âm, lại là trương đại lang tiếp bà đỡ đã trở lại. Bà đỡ vào nhà sau, trước ấn Thẩm Hi phân phó dùng rượu mạnh tẩy qua tay, vươn tay ở Thẩm Hi phía dưới sờ sờ nói: “Đại nương tử chớ hoảng sợ, lúc này mới khai tam chỉ, ngươi lại nhẫn trong chốc lát đi.”
Thẩm Hi bất đắc dĩ, chỉ phải cắn chặt nha chịu đựng. Phương tỷ thấy nàng đau lợi hại, ôn nhu nói: “Nếu là đau chịu không nổi, ngươi liền hô lên tới, lúc này không cần nghẹn. Ta sinh nhà ta tiểu hồng thời điểm, đau ta đều không muốn sống nữa, ta liền ở trong phòng mắng ngươi Trương đại ca, sau lại ngươi Trương đại ca còn hỏi ta, mắng hắn có phải hay không đặc biệt giải hận.” Thẩm Hi muốn cười, rồi lại đau cười không nổi, chỉ vặn vẹo mặt trừu động vài cái. Nàng cũng muốn mắng người mù vài tiếng giải giải hận, nhưng người mù đã không còn nữa, liền tính Thẩm Hi lại mắng, hắn cũng nghe không đến. Nếu nghe không được, mắng không mắng lại có cái gì ý nghĩa? Thẩm Hi lập tức cắn chặt khớp hàm, gắt gao nhẫn nại.
Phương tỷ thấy Thẩm Hi bộ dáng này, không khỏi buông tiếng thở dài nói: “Muội tử, nghe tỷ một câu đi, chờ hài tử sinh xong rồi lại tìm một cái đi, nữ nhân nếu là không nam nhân, nhật tử quá khó đâu.” Dứt lời, lại đánh chính mình miệng một chút, oán hận nói: “Này trương phá miệng, đều gì lúc, còn nói này đó có không. Muội tử ngươi thả nhẫn nại điểm, là nữ nhân đều đến quá này quan.” Thẩm Hi vô lực gật gật đầu.
Lại ước chừng qua một canh giờ, Thẩm Hi đau chết đi sống lại, chỉ cảm thấy này trong bụng hình như có trăm ngàn đem tiểu đao cắt giống nhau, kia bà đỡ lại dùng tay sờ sờ sản đạo, lúc này mới nói: “Không sai biệt lắm, ta sờ đến hài tử đầu. Đại nương tử, ta kêu ngươi hơi thở ngươi liền hơi thở, ta kêu ngươi hút khí ngươi liền hút khí, ta kêu ngươi dùng sức ngươi liền dùng sức, sức lực ngàn vạn mạc sử sai rồi.”
Thẩm Hi trong bụng đau lợi hại, đau nàng hô hô thẳng thở dốc, nào còn có cái gì sức lực trả lời bà đỡ nói, chỉ lung tung điểm cái đầu thôi.
Bụng trung là dời non lấp biển đau đớn, đôi khi, Thẩm Hi cho rằng chính mình sẽ đau chết, đôi khi lại cho rằng trong bụng hài tử là muốn xé rách chính mình bụng, Thẩm Hi trên tay gân xanh bính ra, hàm răng cắn khanh khách vang lên. Phương tỷ đại khái là sợ nàng cắn được đầu lưỡi, đem khăn mặt nhét vào miệng nàng, Thẩm Hi hung hăng cắn nơi tay khăn thượng, sau đó đem trên người sở hữu lực lượng đều đi xuống tập trung.
Kia bà đỡ kêu “Hơi thở, hút khí, dùng sức”, Thẩm Hi ở đau đớn trung bắt lấy chỉ có một tia thanh tỉnh, nghe theo bà đỡ chỉ huy.
Không biết lại đau qua bao lâu, Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy rầm một chút, tựa hồ có cái gì từ sản đạo trung tễ đi ra ngoài, sau đó bụng trung đột nhiên không còn, Thẩm Hi lập tức lơi lỏng sức lực, xụi lơ ở trên giường đất, vô lực nhắm hai mắt lại. Ở hôn hôn trầm trầm trung, nàng nghe được Phương tỷ nói: “Mang tiểu *, là cái bé trai, Trịnh bà bà, chạy nhanh tới cấp hài tử trong miệng nước ối moi xuất hiện đi.” Sau đó Thẩm Hi nghe được một tiếng thanh thúy bàn tay thanh, lại sau đó, một cái tinh tế thanh âm ô ô khóc hai tiếng.
Phương tỷ nói: “Đứa nhỏ này, liền khóc đều mới khóc hai tiếng, sau khi lớn lên chuẩn là cái lời nói thiếu. Ai Trịnh bà bà, trước đừng cắt cuống rốn, trước đem này kéo dùng rượu mạnh sát sát lại dùng lửa đốt thiêu lại cắt, ta muội tử nói làm như vậy, hài tử nhưng thiếu trừu bệnh phong rốn.” Kia Trịnh bà bà ngạc nhiên nói: “Này cách nói là thật sự? Nếu thật là như vậy, A di đà phật, đại nương tử đã có thể cứu không ít tiểu nhi tánh mạng.” Phương tỷ lại nói: “Nhiều thiêu một lát, từ hỏa thượng liệu một chút nhưng không tính toán gì hết.”
Lại sau một lúc lâu, Thẩm Hi nghe được Phương tỷ nói: “Muội tử, ngươi mở mắt ra, nhìn xem ngươi nhi tử đi.”
Thẩm Hi cường đánh lên tinh thần mở mắt, liền thấy một trương nhăn dúm dó khuôn mặt nhỏ xuất hiện ở trước mặt, khuôn mặt nhỏ hồng toàn bộ, đầu nhỏ còn có điểm phát tiêm, Thẩm Hi biết đây là sản đạo đè ép tạo thành. Tiểu gia hỏa đôi mắt tựa hồ còn không mở ra được, hắn không kiên nhẫn nhíu nhíu mày, Thẩm Hi phát hiện, tiểu gia hỏa nhíu mày bộ dáng, cùng người mù quả thực giống nhau như đúc.
Thẩm Hi không khỏi ngồi dậy tới, đem tiểu gia hỏa ôm đến trong lòng ngực, trong lòng bị kích động rót tràn đầy, đời trước không thể sinh dục tiếc nuối, vào giờ phút này hoàn toàn bị đền bù lại đây.
Thẩm Hi hôn hôn tiểu gia hỏa hồng hồng khuôn mặt, trong lòng yên lặng nói: Người mù, con của chúng ta sinh ra, ngươi ở thiên có linh, thấy sao?
Thu thập đồ vật tống cổ bà đỡ những việc này, đều có Phương tỷ đại lao, Thẩm Hi đem hài tử đặt ở bên người, mệt thật sự chịu không nổi mới đã ngủ. Này một ngủ, thế nhưng ngủ ban ngày, chờ nàng lại tỉnh lại thời điểm, đã là buổi chiều.
Phương tỷ không ở, lại là một cái kêu với đại tẩu nữ nhân ở bồi Thẩm Hi, thấy Thẩm Hi tỉnh, liền đi bếp hạ bưng tới một chén canh gà đưa cho Thẩm Hi nói: “Trước đem cái này uống lên, thúc giục thúc sữa.” Thẩm Hi không nói hai lời, rầm đông một hơi liền uống làm.
Với đại tẩu cười nói: “Chiếu ngươi cái này ăn canh sức mạnh, này sữa khẳng định không thể thiếu.” Vừa nói đến sữa, Thẩm Hi vội vàng đi xem hài tử, thấy hài tử chính an an ổn ổn ngủ ở trong tã lót, không khỏi hỏi: “Này đều đã bao lâu? Nhưng uy hắn ăn qua đồ vật sao?”
Với đại tẩu nói: “Hơn phân nửa thiên, ngươi ngủ thời điểm, nhị hải tức phụ đều đã cấp hài tử uy quá hai lần nãi.” Này nhị hải tức phụ hài tử mới năm sáu tháng, đúng là có nãi thời điểm.
Thẩm Hi sờ sờ tiểu gia hỏa mặt, mềm mại, so thạch trái cây còn muốn mềm, Thẩm Hi tâm, tựa hồ cũng bị này xúc cảm hòa tan, hận không thể đem tiểu gia hỏa này hàm đến trong miệng đi.
Với đại tẩu bưng tới đồ ăn, cười Thẩm Hi nói: “Này đương nương chính là không giống nhau, mặt mày mang đều là cười. Mau chớ có sờ hài tử, hắn ăn no mới vừa ngủ. Ngươi lại đây ăn chút cơm đi, ăn nhiều một chút, xuống sữa cũng mau.”
Thẩm Hi đã sớm cảm thấy đói bụng, dịch đến giường đất trước bàn, cầm lấy chiếc đũa liền ăn.
Kia với đại tẩu lại thịnh tới một chén canh gà đặt ở trên bàn: “Uống nhiều canh, nãi nhiều hài tử lớn lên mới hảo.”
Thẩm Hi một bên ăn cơm một bên hỏi: “Ta muốn mấy ngày mới có nãi nha?”
Với đại tẩu nói: “Ba ngày thượng nên có thể.”
Ăn xong cơm, Thẩm Hi thấy hài tử ngủ hương, không khỏi lại lệch qua hắn bên cạnh, nhìn cái này chính mình mong hai đời vật nhỏ. Mặt mày nho nhỏ, cái mũi nho nhỏ, cái miệng nhỏ nho nhỏ, khuôn mặt nhỏ nho nhỏ, ngay cả kia tiểu cánh tay, cũng là nho nhỏ tinh tế, thoạt nhìn yếu ớt vô cùng. Thẩm Hi cẩn thận lại quan sát một phen, sau đó đến ra cái kết luận, tiểu gia hỏa lớn lên thực tượng chính mình, nhưng chợt mắt vừa thấy, hình dáng lại là tượng người mù. Chỉ không biết nói chờ mở sau cặp mắt kia, là tượng chính mình vẫn là tượng người mù. Thẩm Hi nghĩ lại lại tưởng tượng, liền tính tượng người mù chính mình cũng nhìn không ra tới, bởi vì Thẩm Hi liền không phát hiện quá người mù trợn mắt thời điểm. Người mù ngày thường đều là mông một cái miếng vải đen điều, chỉ có ở tắm rửa thời điểm mới có thể đem kia miếng vải đen điều bắt lấy tới, mà ở khi tắm, Thẩm Hi không gặp hắn mở to quá một lần mắt.
Tưởng tượng đến người mù, Thẩm Hi liền lại nghĩ tới người mù tàn tật, cái này tàn tật, không biết có thể hay không di truyền, chờ tiểu gia hỏa lại trường hai ngày, chính mình cần thiết muốn điều tra một phen.
Tác giả có lời muốn nói: Hai điểm nhiều thời điểm ta liền ngủ không được, mở ra máy tính lên nhìn xem, click mở Tấn Giang vừa thấy, ta đều thất thần, nhìn như vậy nhiều bằng hữu cho ta nhắn lại, an ủi ta duy trì ta, liền ngàn năm lặn xuống nước đều ra tới, không sợ các ngươi chê cười, ta khóe mắt đều ướt.
Mấy ngày nay gia đình có mâu thuẫn, nhi tử trên đầu lại ra một khối to bạch nấm, mang theo đi bệnh viện, ta bị sái cổ rất lợi hại, nửa cái phía sau lưng đều sưng lên, oai cổ ngồi ở trước máy tính càng văn, sau đó hồi phục lại bất tận như người ý. Ngày hôm qua nhìn đến vài điều hồi phục không tốt lắm, ta thật là cảm thấy tâm ý nguội lạnh, tưởng đem văn lập tức toàn xóa rớt, thế giới này liền thanh tĩnh.
Ta thừa nhận ta có điểm BLX, bất quá qua hôm nay rạng sáng, ta không hề mở miệng oán giận, nguyên lai là có nhiều như vậy bằng hữu ở duy trì ta, ta nỗ lực không có uổng phí rớt ~ cảm ơn đại gia, thật sự, thiệt tình cảm tạ ~ cảm giác chính mình lại sống đến giờ.
Vì báo đáp đại gia hậu ái, hôm nay ta nỗ lực làm được canh ba, người mù khẳng định sẽ xuất hiện, sẽ không nuốt lời.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 39:
Thẩm Hi là ba ngày thời điểm xuống dưới nãi, không biết là nàng bản thân thể chất hảo vẫn là bị Phương tỷ bổ hảo, này nãi là rầm rầm ra bên ngoài lưu, tiểu gia hỏa căn bản ăn không hết.
Đương Thẩm Hi lần đầu tiên đem 【 nãi 】 đầu bỏ vào tiểu gia hỏa trong miệng khi, cái loại này đương mẫu thân vui mừng cùng tự hào, cái loại này đối hài tử yêu thương cùng thương tiếc, tất cả đều không tự chủ được nảy lên trong lòng, thẳng làm người cảm thấy, trong lòng ngực hài tử, chính là chính mình hết thảy. Khó trách có thật nhiều người tưởng hết các loại biện pháp muốn hài tử, có hài tử cảm giác, thật sự cùng không có không giống nhau. Nếu không sinh quá hài tử, ngươi căn bản vô pháp cảm nhận được, một cái nhu nhược tiểu sinh mệnh toàn tâm toàn ý ỷ lại ngươi khi, trong lòng cái loại này tốt đẹp cùng cảm động. Cũng vô pháp cảm nhận được đương ngươi nhìn đến chính mình huyết mạch ở một cái tiểu sinh mệnh trên người có thể kéo dài khi cái loại này kích động cùng thỏa mãn.
Thẩm Hi tại đây một khắc, đối Triệu dịch hận hoàn toàn tan thành mây khói. Ái tử ái nữ, là mỗi người thiên tính. Triệu dịch muốn hài tử, này không xem như sai. Mà lúc trước sai, là chính mình tuổi trẻ không biết tự ái, bạch bạch chậm trễ chính mình hạnh phúc. Bất quá, đương Thẩm Hi ôm trong lòng ngực đứa nhỏ này thời điểm, Thẩm Hi sinh mệnh trọn vẹn, nàng lại không tiếc nuối.
Phương tỷ ở Thẩm Hi nơi này ở ba bốn vãn, thấy Thẩm Hi đã mất đáng ngại, liền dọn về gia đi, rốt cuộc nàng còn có cả gia đình người muốn chiếu cố đâu, không có khả năng vẫn luôn ở tại Thẩm Hi nơi này. Nàng vừa đi, thật nhiều sự tình cũng chỉ có thể Thẩm Hi chính mình tự tay làm lấy, liền tượng tẩy cái tã gì đó, tổng không thể chờ Phương tỷ tới, còn làm nhân gia cấp tẩy đi. Nhân gia hầu hạ chính mình mấy ngày, chính mình nên cảm kích vạn phần, thật sự không cần lại làm phiền nhân gia.
Không có trượng phu chỉ độc thân một người Thẩm Hi, cũng không có cơ hội thể nghiệm một chút cái gì gọi là miêu ở cữ, ở Phương tỷ sau khi trở về, liền chính mình bò dậy nhóm lửa nấu cơm tẩy tã, ngày thường nên làm sống, giống nhau cũng không bỏ xuống.
Đôi khi khổ mệt mỏi, ngẫm lại kiếp trước ở cha mẹ bên người khi hạnh phúc sinh hoạt, Thẩm Hi cũng sẽ ủy khuất tưởng rơi lệ, bất quá đang xem đến trong lòng ngực vật nhỏ khi, Thẩm Hi vẫn là sẽ nháy mắt kiên cường lên, chấn hưng khởi tinh thần đi nỗ lực sinh hoạt. Hài tử, chính là Thẩm Hi hết thảy hành động động lực.
Thẩm Hi sữa thực hảo, bất quá một tháng tả hữu, kia nho nhỏ trẻ mới sinh liền lớn lên tượng mô ra dáng, bạch bạch nộn nộn, thủy thủy linh linh, đôi mắt nhỏ châu đen nhánh đen nhánh, giống như hai cái Tiểu Bồ Đào viên, đáng yêu mười phần, làm Thẩm Hi yêu thích không buông tay, hận không thể cả ngày ôm hắn, không bao giờ buông tay. Ngay cả tới xuyến môn các nữ nhân đều không xem bất quá đi, một cái kính cười Thẩm Hi quá sủng hài tử.
Thẩm Hi thầm nghĩ chính mình hai đời liền như vậy một cái hài tử, chính mình sủng sủng cũng bất quá phân đi, cho nên nàng đối người khác vui đùa lời nói một chút cũng không phóng tới trong lòng, vẫn là tiếp tục mỹ mỹ đối với hài tử ôm tới ôm đi.
Tiểu gia hỏa tuy rằng bộ dáng tượng Thẩm Hi, nhưng cặp mắt kia mở sau, lại một chút cũng không giống Thẩm Hi đôi mắt, Thẩm Hi nghĩ đến, người mù nếu không hạt, hắn đôi mắt hẳn là chính là như vậy đi. Từ nhi tử trên mặt, Thẩm Hi rốt cuộc khuy tới rồi người mù toàn cảnh, tuy rằng không xinh đẹp, nhưng cũng không khó coi. Vì kỷ niệm không biết tên họ người mù, Thẩm Hi đem nhi tử mệnh danh là: Thẩm hiệp!
Trước kia thời điểm Thẩm Hi còn sẽ thường thường liền nhớ tới người mù, còn sẽ thường thường rơi lệ khóc rống, nhưng có Tiểu Thẩm Hiệp về sau, Thẩm Hi đem toàn bộ tinh lực đều cho hắn, vội chính là xoay quanh, người mù thân ảnh, dần dần bị nàng cấp quên đến trên chín tầng mây đi.
Có hài tử nhật tử, đối Thẩm Hi tới nói, lại khổ cũng là ngọt, mỗi khi nhìn Tiểu Thẩm Hiệp kia thiên chân vô tà đáng yêu bộ dáng, nàng đều hận không thể đem toàn thế giới đều phủng đến trước mặt hắn, có đôi khi nàng tưởng, nếu thực sự có cái gì nguy hiểm, chính mình khẳng định không chút do dự che ở Tiểu Thẩm Hiệp trước mặt, tình nguyện chính mình vứt bỏ sinh mệnh, cũng muốn bảo toàn chính mình hài tử, thiên hạ cha mẹ, hẳn là phần lớn đều có ý nghĩ như vậy đi.
Thời tiết dần dần ấm áp lên, Tiểu Thẩm Hiệp cũng một ngày đại tựa một ngày, Thẩm Hi không có sự tình, thường xuyên ôm Tiểu Thẩm Hiệp đi nhà người khác xuyến môn, cũng ngẫu nhiên sẽ bối Tiểu Thẩm Hiệp đi bờ biển nhặt điểm hải sản, đánh bữa ăn ngon.
Tám tháng thượng tuần một ngày, lại là một cái liệt dương cao chiếu ngày lành, thừa dịp thái dương tây nghiêng, gió biển chưa khởi thời điểm, Thẩm Hi đem Tiểu Thẩm Hiệp dùng cái gùi bối ở trên lưng, xách một cái rổ đi bờ biển nhặt hải sản.
Nàng đi tương đối trễ, chờ nàng đến thời điểm, người khác đã nhặt một cá sọt, lục tục chính trở về đi đâu. Nhặt trong chốc lát, trên bờ cát cũng chỉ dư lại nàng một người.
Ly thôn tương đối gần trên bờ cát đã bị nhặt đi rồi, Thẩm Hi liền đi khá xa một chút, dần dần đi tới phía bắc có núi đá địa phương.
Đang lúc Thẩm Hi cúi đầu phiên cục đá thời điểm, bỗng nhiên nghe được trên biển truyền đến một tiếng thét dài, Thẩm Hi vội vàng ngẩng đầu lên tìm kiếm, rất dễ dàng liền thấy ở xanh thẳm biển rộng thượng, phập phềnh tam diệp thuyền nhỏ, kia thuyền nhỏ đầu thuyền thượng tựa hồ các lập một bóng người. Bởi vì Thẩm Hi ly khá xa, chỉ có thể mơ hồ nhìn đến cái hình ảnh, cũng thấy không rõ lắm mặt trên trạm chính là người nào.
Vừa thấy kia thuyền nhỏ trình ba chân thế chân vạc trận thế, Thẩm Hi này trong lòng một trận kích động.
Chẳng lẽ là trong truyền thuyết cao thủ quyết đấu?
Tuy nói này Trung Nhạc quốc sùng võ thành phong trào, nhưng Thẩm Hi tiếp xúc vẫn luôn là tầng chót nhất dân chúng, chưa từng thấy thức quá cái gì võ công cái gì cao thủ, hôm nay chẳng lẽ muốn mở rộng tầm mắt?
Thẩm Hi chính miên man suy nghĩ gian, chợt nghe đến một cái kiều mị thanh âm nói: “Hoắc ca ca, không cần lại truy nhân gia sao, ngươi thích nhân gia cứ việc nói thẳng sao, như vậy truy nhân gia, nhân gia sẽ ngượng ngùng.” Đại khái là bởi vì kia tam diệp thuyền nhỏ cũng lẫn nhau ly khá xa nguyên nhân, này nữ tử nói chuyện tựa hồ là dùng tới trong truyền thuyết nội lực, Thẩm Hi ly các nàng xa như vậy, cũng nghe đến rành mạch.
Lúc này một cái nam tử thanh âm lại nói: “Phong Triền nguyệt, ngươi nếu lại tiến vào ta Trung Nhạc uổng sát vô tội, chớ trách ta không lưu tình. Bản ngã Sơ Tâm, ngươi nếu lại trợ Trụ vi ngược, không thiếu được Hoắc mỗ cũng đến đi ngươi nam nhạc đi một chuyến.”
Nghe đến đây, Thẩm Hi trong lòng tức khắc liền minh bạch, này mặt biển thượng ba vị, hẳn là đông nhạc Trung Nhạc cùng nam nhạc ba vị Võ Thần, Phong Triền nguyệt, Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm.
Oa, có thể lập tức thấy ba vị Võ Thần, Thẩm Hi tức khắc cảm thấy chính mình vận khí tốt đến bạo lều, tượng loại này truyền thuyết cấp nhân vật, cũng không phải là dễ dàng có thể gặp được, huống chi một chạm vào chính là ba cái.
Lại một cái trầm thấp thanh âm nói: “Hoắc huynh, việc này cũng trách không được nguyệt nhi, lúc trước vứt bỏ nguyệt nhi chính là ngươi Trung Nhạc người trong nước, nguyệt nhi liền tính sát mấy cái Trung Nhạc quốc người báo thù lại có cái gì sai? Nàng điểm này sự cùng hoắc huynh so sánh với nhưng kém xa lắc, ít nhất nguyệt nhi không có bởi vì báo thù mà tiêu diệt Trung Nhạc đi?”
Trầm mặc trong chốc lát sau, Hoắc Trung Khê lại nói: “Phong Triền nguyệt, ngươi diệt ngươi tình lang mãn môn chẳng lẽ còn không giải hận sao, vì cái gì còn muốn lạm sát kẻ vô tội? Ngươi cũng biết ngươi giết những người đó, trong nhà cũng có trượng phu thê nhi đang chờ đợi, bọn họ mất đi thân nhân thống khổ, so ngươi bị người vứt bỏ còn muốn thống khổ ngàn lần vạn lần.”
Kia Phong Triền nguyệt lại nũng nịu nói: “Hoắc ca ca từ thê tử sau khi chết, đảo trở nên đa sầu đa cảm. Ta liền tính giết vài người, bọn họ thê tử phu quân lại sẽ để ý mấy ngày? Ngươi tin hay không bất quá một hai năm, bọn họ lại sẽ nam cưới nữ gả, đem đối phương quên trống trơn? Thiên hạ nam nữ toàn bạc tình, nhiều chết mấy cái thì đã sao? Liền tính là hoắc ca ca, ngươi tang thê chi đau, lại có thể thương tâm mấy năm đâu? Một năm, hai năm, vẫn là cả đời, nếu là lại có cái càng hợp ngươi tâm nữ tử xuất hiện, ngươi có thể hay không lại tâm động đâu?”
Hoắc Trung Khê kiên quyết nói: “Sẽ không. Trên đời này, không bao giờ sẽ có so với ta thê tử càng tốt nữ tử.”
Không nghĩ tới cái này Hoắc Trung Khê vẫn là cái tình thánh, chỉ là không biết hắn lời này có mấy phần thiệt tình, lại có mấy phần kiên trì.
Bản ngã Sơ Tâm nói tiếp: “Hoắc huynh lời này sai rồi, thê tử của ngươi ngươi tự cho là hảo, lại không biết trong lòng ta, nguyệt nhi là tốt nhất, trên đời không còn có so nguyệt nhi càng tốt nữ tử.”
Hoắc Trung Khê lại nói: “Bản ngã Sơ Tâm, ngươi đều sống bốn mươi tới tuổi, như thế nào còn như vậy tâm mù mắt manh đâu? Ngươi lưu luyến si mê Phong Triền nguyệt hơn hai mươi năm, nàng nhưng đáp ứng gả ngươi? Ngươi còn muốn như vậy nàng chạy ngươi đuổi tới khi nào? Có phải hay không đuổi tới ngươi tiến quan tài nha. Phong Triền nguyệt loại này nữ nhân, căn bản không thích hợp đương thê tử, chạy nhanh tìm cái hảo nữ nhân cưới, hảo hảo sinh hoạt mới là đứng đắn, ngươi đã không tuổi trẻ.”
Bản ngã Sơ Tâm nghe xong lời này, vẫn chưa ra tiếng trả lời, trên biển một mảnh lặng im.
Qua đã lâu, kia Phong Triền nguyệt lại khanh khách cười nói: “Hoắc ca ca, nghe lời này ngươi là cái biết sinh sống nam nhân nha, nếu không, hai ta chắp vá chắp vá, ngươi dạy dạy ta sinh hoạt? Ngươi nương tử tuy hảo, khá vậy không cần đem ta dẫm như vậy thấp đi.”
Hoắc Trung Khê khinh thường nói: “Ngươi? Liền ngươi người nọ phẩm, cho ta nương tử xách giày đều không xứng, còn có, ngàn vạn đừng lại kêu ta hoắc ca ca, nghe xong liền ghê tởm, ngươi lớn lên hoa tàn ít bướm cùng bác gái dường như, còn không biết xấu hổ kêu ca ca ta, ta muốn nhớ không lầm nói, ngươi có phải hay không hơn bốn mươi lạp?”
Bị đề cập nữ nhân nhất để ý dung mạo cùng số tuổi, kia Phong Triền nguyệt tựa hồ là nổi giận, nàng kêu lên: “Hoắc Trung Khê, ngươi đừng cho là ta đánh không lại ngươi ngươi liền có thể khi dễ ta, bản ngã Sơ Tâm, ngươi ngốc lạp, làm hắn như vậy khi dễ ta!”
Thẩm Hi chính xem náo nhiệt, sau lưng chính ngủ Tiểu Thẩm Hiệp bỗng nhiên tỉnh lại, đại khái là muốn ăn nãi đi, hắn oa oa lên tiếng khóc rống lên, này tiếng khóc tự nhiên cũng kinh động trên biển ba người kia.
Thẩm Hi chạy nhanh đem Tiểu Thẩm Hiệp ôm đến trong lòng ngực, lại nghe đến kia Phong Triền nguyệt giận cực phản cười nói: “Hoắc Trung Khê, ngươi khi dễ ta, ta liền bắt ngươi Trung Nhạc người giải hận, ngươi nói này cá phụ cùng đứa nhỏ này nếu là đã chết, trượng phu của nàng sẽ thương tâm mấy tháng? Lại sẽ ở mấy tháng kế tiếp cưới thành thân? Chúng ta đánh cuộc đi.” Giọng nói còn chưa lạc, Thẩm Hi liền thấy một loạt mớn nước giống như sóng biển giống nhau, đồng thời hướng nàng bắn lại đây. Thẩm Hi sợ hãi, tả hữu nhìn quanh suy nghĩ tìm một chỗ trốn đi, nhưng này trên bờ cát cục đá đều là lại lùn lại tiểu nhân, nơi nào lại có thể tránh được người, Thẩm Hi đem Thẩm hiệp gắt gao ôm vào trong ngực, nhanh chóng xoay người đưa lưng về phía biển rộng, hy vọng này mớn nước chớ có đánh xuyên qua thân thể của nàng, thương đến trong lòng ngực Tiểu Thẩm Hiệp.
Đang ở Thẩm Hi tuyệt vọng nhìn trong lòng ngực Tiểu Thẩm Hiệp thời điểm, chợt nghe đến Hoắc Trung Khê một tiếng hét to: “Phong Triền nguyệt, ngươi dám!” Sau đó Thẩm Hi lại nghe được một trận bạo vang, lại cảm giác có một trận nhanh chóng phong từ phía sau mãnh liệt mà quát qua đi, Thẩm Hi lại cảm giác được trên đầu buông lỏng, sau đó hết thảy lại quy về bình tĩnh.
Đi qua sao? Chính mình giữ được mệnh sao?
Thẩm Hi chậm rãi xoay đầu nhìn về phía trên biển, chỉ thấy trên biển sóng gió cuồn cuộn, kiếm quang đao ảnh lượng thành một mảnh, tam diệp thuyền nhỏ cũng là tiệm đánh xa dần. Xem ra, chính mình mạng nhỏ là bảo vệ, trong lòng ngực Tiểu Thẩm Hiệp cũng an toàn.
Thẩm Hi kinh này một dọa, cũng không dám nữa ở bãi biển thượng dừng lại, nàng ôm Tiểu Thẩm Hiệp một trận cuồng chạy, một hơi liền chạy về gia, về đến nhà sau, nàng ngồi ở trên giường, hồng hộc thở hổn hển, hai chân một cái kính run run, ngay cả ôm Tiểu Thẩm Hiệp tay cũng ngăn không được run rẩy.
Trải qua lúc này đây kinh tâm động phách, Thẩm Hi rốt cuộc đối cái này sùng võ thế giới có một cái chân thật hiểu biết. Đối mặt Võ Thần cái kia cấp bậc cường giả, chính mình loại này không hề võ công người, quả thực chính là một con tiểu con kiến, động động ngón tay liền sẽ làm chính mình tan thành mây khói. Vừa rồi, nếu không phải kia Hoắc Trung Khê cứu chính mình mẫu tử một mạng, sợ hôm nay, chính mình cùng Tiểu Thẩm Hiệp liền dữ nhiều lành ít. Trước nay đến thế giới này cho tới bây giờ, Thẩm Hi chưa từng tượng hôm nay như vậy đối Hoắc Trung Khê tràn ngập quá cảm kích, bởi vì lúc này đây, hắn không chỉ có cứu chính mình, còn cứu Tiểu Thẩm Hiệp.
“Oa……” Đã đói bụng thật lâu còn phải không đến mẫu thân đáp lại Tiểu Thẩm Hiệp lại một lần lên tiếng khóc lớn, rốt cuộc đem Thẩm Hi từ sợ hãi trung kéo lại, Thẩm Hi vừa thấy nhi tử ủy khuất tiểu bộ dáng, lập tức cởi bỏ xiêm y, cấp Tiểu Thẩm Hiệp uy khởi nãi tới. Tiểu Thẩm Hiệp đại khái là đói quá mức, ừng ực ừng ực ăn thực hăng say, Thẩm Hi nhìn đáng yêu nhi tử, tâm chậm rãi mềm mại lên, trong lòng sợ hãi lúc này mới chậm rãi tiêu tán.
Kế tiếp thời gian rất lâu, Thẩm Hi đều không hề đi bờ biển, nàng tuy rằng biết tượng Phong Triền nguyệt cái loại này Võ Thần cấp bậc người, là khinh thường với tới tìm chính mình như vậy cái tiểu nhân vật phiền toái, nhưng nàng trong lòng chính là không yên ổn, rốt cuộc chính mình nhưng không có một cái Hoắc Trung Khê tại bên người đương bảo tiêu.
Tác giả có lời muốn nói: Người mù xuất hiện…… Ngẫu nhiên thật sự không phải cố ý…… Đỉnh cái nắp nồi đi, không có biện pháp…… Đừng trách ta đừng trách ta, Thẩm Hi cùng Kiếm Thần ở cách xa, không thấy rõ bộ dáng nha. Kiếm Thần có thể nghe ra Thẩm Hi thanh âm, nhưng Thẩm Hi không nói chuyện nha, cho nên…… Bỏ lỡ.
Hai ngày này ném địa lôi đồng chí là thật nhiều nha, yanbananasdo, huyễn hà Vị Ương, khuynh một đời quyến rũ chỉ vì ngươi, chậm rãi con thỏ, 406089, 1651428, ốc sên tiêu tiêu phòng, yagamicry, tiêu nại, lam y Bối Bối, lâm tía tô, 11373299, có tân bằng hữu cũng có lão bằng hữu, tại đây chân thành cảm tạ.
Chương sau muốn vãn một ít phát, còn không có viết xong…… Thỉnh thân nhóm buổi tối lại tiếp tục……
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 40:
Người đều nói tiểu hài tử là “Chỉ sầu không dưỡng, không lo không dài,” sầu chính là sinh không ra, chỉ cần sinh ra tới, liền không phát sầu hắn trường không lớn.
Tiểu Thẩm Hiệp từ sau khi sinh, Thẩm Hi cảm thấy tiểu gia hỏa này không nói một ngày một cái biến hóa, cũng đại khái không sai biệt lắm, tay nhỏ chân nhỏ mới vừa sinh ra tới thời điểm như vậy mềm như bông, nhưng hiện tại cũng chậm rãi có lực đạo, ba bốn tháng liền sẽ chính mình hự hự xoay người, tiểu thân thể nhanh nhẹn thực. Thẩm Hi sợ hắn từ người mù nơi đó di truyền đến câm điếc hạt chờ bẩm sinh tật xấu, từ hắn sinh ra liền vẫn luôn ở lưu ý đâu, bất quá tại đây mấy tháng xem ra, tiểu gia hỏa phát dục thập phần khỏe mạnh, đôi mắt nhỏ châu đã sớm theo Thẩm Hi xoay, lỗ tai nhỏ cơ linh đâu, đến nỗi nói chuyện sao, hắn khóc thanh âm tuy không vang lượng, nhưng cũng tuyệt đối không phải mất tiếng.
Biết chính mình hài tử một chút khuyết tật cũng không có, Thẩm Hi tự nhiên là thập phần cao hứng. Bất quá cao hứng rất nhiều, nàng vẫn là có chút lo lắng, lo lắng cho mình tiền ngày nào đó liền không đủ hoa.
Dưỡng tiểu hài tử là yêu cầu tiền, đặc biệt là Thẩm Hi hai đời liền này một cái hài tử, luôn là tưởng đem tốt nhất cho hắn, cho nên tiểu gia hỏa xuyên mang, đều là chất lượng không tồi đồ vật, này chất lượng lên rồi, tự nhiên giá cũng lên rồi. Hiện tại hài tử tiểu còn không quá phí tiền, chờ hài tử hơi chút đại điểm, dùng tiền địa phương liền nhiều, Thẩm Hi không kiếm tiền là không được.
Nhưng chính mình muốn thế nào ở dưỡng hài tử đồng thời còn có thể kiếm tới tiền đâu? Thẩm Hi tưởng vấn đề này, suy nghĩ thật dài thời gian, thẳng đến thời gian tiến vào mười tháng, nàng mới lại tìm được rồi một cái tân phát tài đại kế.
Một ngày này, Thẩm Hi muốn ăn hải sản, liền mặc tốt quần áo, vây hảo khăn quàng cổ, bối hảo Tiểu Thẩm Hiệp, đi bờ biển đi biển bắt hải sản. Bởi vì thiên lãnh, một ít tiểu động vật đều dời đến ấm áp địa phương đi, chỉ có một ít nại đông lạnh cá hoặc sò hến còn sẽ bị biển rộng đưa đến bờ biển. Thẩm Hi nhặt bờ cát làm mềm địa phương đi, nhặt không ít sò hến cùng tiểu ốc biển. Nhìn trên bờ cát một đám mỹ lệ vỏ sò, Thẩm Hi bỗng nhiên nghĩ đến, chính mình trước kia đi bờ biển chơi thời điểm, tổng hội nhìn đến bờ cát biên tiểu điếm bãi đủ loại dùng vỏ sò làm thành thủ công nghệ phẩm, chính mình liền đã từng mua quá vài cái, trở về đưa cho bằng hữu. Chính mình sao không ngay tại chỗ lấy tài liệu, cũng dùng xinh đẹp vỏ sò làm một ít đồ vật tới bán đâu.
Vỏ sò làm gì đó, thượng làng chài có, bảy dặm phổ cũng có, bất quá nơi này đối vỏ sò ứng dụng chỉ tập trung ở hai phương diện, một là trang sức, dùng vỏ sò làm thành vòng cổ lắc tay gì đó; nhị chính là dùng ở nhà cụ thượng, ở nhà cụ mặt trên nạm cái vỏ sò, hoặc dùng vỏ sò đôi cái đồ án gì đó. Tượng đời sau cái loại này dùng vỏ sò dính vào cùng nhau làm thành thủ công nghệ phẩm, tương đối hình tượng tiểu miêu tiểu cẩu linh tinh, Thẩm Hi còn chưa từng nhìn đến quá.
Nghĩ vậy nhi, Thẩm Hi liền chọn một ít hoa văn xinh đẹp vỏ sò, còn có một ít xinh đẹp tiểu ốc biển gì đó, chỉ cần là xinh đẹp, hết thảy nhặt về gia.
Về đến nhà sau, Thẩm Hi đem vỏ sò ốc biển nấu chín, bên trong thịt dịch đi ra ngoài, đem vỏ sò ốc biển đều lau sạch sẽ, sau đó nhất nhất đặt tới trên bàn, bắt đầu nghiên cứu thứ này muốn như thế nào đem chúng nó dính vào cùng nhau, lại đua thành cái gì hình dạng.
Đời sau thủ công nghệ phẩm, Thẩm Hi biết là dùng dính, nhưng thế giới này, keo khẳng định có, nhưng không biết có hay không dùng chung. Thẩm Hi trước kia ở trong thị trấn thời điểm, thấy quá thợ mộc phô có keo, vì thế ngày hôm sau, Thẩm Hi làm trương đại lang giúp chính mình mang đến một vại keo, sau đó tích một giọt ở một cái vỏ sò thượng, lại dùng một khác phiến vỏ sò đắp lên đi, dùng tay nhéo nhéo, nàng kinh hỉ phát hiện, này keo thế nhưng thật sự có thể dính vỏ sò.
Thẩm Hi dựa theo kiếp trước ký ức, trước họa ra mấy cái tạo hình, sau đó dùng bút lông ở mỗi phiến vỏ sò thượng điểm một chút keo, lại đem chúng nó từng mảnh dính vào cùng nhau, ý đồ đem chúng nó biến thành vật thật. Thực đáng tiếc, cái thứ nhất dính nửa ngày, thật sự nhìn không ra tượng cái gì.
Cái thứ hai Thẩm Hi hấp thụ giáo huấn, không cần đại vỏ sò, mà là toàn bộ dùng tiểu bối xác tiểu ốc biển, rốt cuộc tiểu nhân đồ vật so đại đồ vật muốn hảo nắn hình. Lúc này đây hiệu quả lộ rõ, ít nhất thứ này trở nên có điểm bộ dáng. Ở ra ba cái thất bại phẩm sau, đệ tứ thí nghiệm phẩm mới tính thành công. Đây là một con ngây thơ chất phác tiểu cẩu, nó lười nhác ngồi dưới đất, một móng vuốt hạ còn ấn một cái tiểu cầu. Thẩm Hi lại nhặt được một khối tiểu hòn đá, dính vào tiểu cẩu phía dưới, chợt vừa thấy đi lên, liền tượng tiểu cẩu ngồi dưới đất giống nhau.
Đem tiểu cẩu bãi ở một bên, Thẩm Hi tinh tế quan khán một phen, cảm thấy này tiểu cẩu tuy rằng không có đời sau những cái đó thủ công nghệ phẩm đẹp, nhưng ở cái này không có thứ này xuất hiện niên đại, hẳn là có thể bán cái giá tốt đi.
Tưởng tượng đến trắng bóng bạc, Thẩm Hi động lực mười phần, ở mấy ngày kế tiếp, nàng lại nhặt rất nhiều tiểu ốc biển tiểu bối xác, thực mau liền lại làm ra một con hồng miệng chim nhỏ, còn có một cái khổng tước xòe đuôi, sau đó một vại keo liền dùng không sai biệt lắm.
Đồ vật làm tốt, thế tất là muốn bán đi. Thẩm Hi nghĩ này vùng duyên hải địa phương đại gia đối vỏ sò là tư không nhìn quen, chỉ sợ sẽ không dùng nhiều tiền mua này đôi vỏ sò, hơn nữa bảy dặm phổ chính mình là không nghĩ lại đi, kia không bằng liền đi xa điểm bán.
Có quyết định này, Thẩm Hi liền lại làm trương đại lang giúp nàng mua tới một vại keo, ở kế tiếp nhật tử, nàng lại thành công làm ra hai chỉ tiểu cẩu, hai chỉ tiểu dương, còn có một con tiểu miêu, còn dư lại một chút keo, Thẩm Hi dùng nó làm một con ngây ngốc tiểu trư. Đem keo đều dùng hết, Thẩm Hi đem mấy thứ này lượng vài thiên, đãi một chút mùi lạ cũng không có, lúc này mới một đám dùng bố bao hảo, lại dùng túi trang lên.
Đến nỗi như thế nào đi bán, đi đâu bán, Thẩm Hi đã sớm nghĩ kỹ rồi, nàng trước đó làm trong thôn đi bảy dặm phổ người giúp nàng thuê tới một chiếc xe, sau đó nàng thu thập không ít Tiểu Thẩm Hiệp quần áo tã, làm xe ngựa đem hai mẹ con bọn họ đưa đến khoan thành.
Cái này khoan thành, so bảy dặm phổ còn muốn đại, đương nhiên cũng liền ly thượng làng chài xa hơn. Thẩm Hi nghe đánh xe đại gia miêu tả bộ dáng, phỏng chừng không sai biệt lắm là đời sau một cái thị bộ dáng, đương nhiên, Thẩm Hi cũng không quá xác định, bởi vì xã hội này là như thế nào phân chia địa vực, nàng còn không có làm hiểu đâu.
Ở trên xe ngựa điên suốt một ngày, đến trời đã tối rồi thời điểm, Thẩm Hi ngồi xe ngựa mới vừa tới khoan thành, đánh xe Lý đại gia là lão kỹ năng, trực tiếp đem xe ngựa đình tới rồi một cái quen biết khách điếm phía trước, Thẩm Hi xuống xe sau liền trực tiếp trụ vào khách điếm.
Cái này khách điếm là một cái khá lớn khách điếm, theo Lý đại gia nói tên cửa hiệu rất già rồi, làm buôn bán cũng thực công đạo. Hơn nữa khách điếm quả nhiên như điện coi trình diễn giống nhau, đem khách điếm phòng cho khách chia làm thiên địa người tam đẳng, Thiên tự hào phòng một đêm một lượng bạc, mà tự phòng một đêm năm trăm văn, người tự phòng một đêm một trăm văn. Thẩm Hi đi trước nhìn nhìn người tự phòng, phát hiện người tự phòng giống nhau đều ở sau lưng, trong phòng âm u ẩm ướt, hơn nữa bên trong tương đối hẹp hòi, lại đặc biệt đơn giản, trừ bỏ một giường một quầy lại không có vật gì khác. Thẩm Hi tuy rằng trên người tiền không giàu có, bất quá sợ đêm dài hàn trọng thời điểm, kia âm u ẩm ướt phòng sẽ làm Tiểu Thẩm Hiệp sinh bệnh, nàng vẫn là muốn mà tự phòng. Tiểu nhị phục vụ thái độ tương đương hảo, không chỉ có giúp nàng đánh một chậu nước ấm tới, thấy nàng mang theo hài tử đâu, còn cố ý nói cho nàng trong tiệm bị có huân lò, nếu yêu cầu huân làm tã, hắn có thể cho nàng dọn một cái tới. Thẩm Hi ám đạo, này cửa hiệu lâu đời có thể tồn tại nhiều năm như vậy, xem ra là có nguyên nhân.
Thẩm Hi đem vỏ sò hàng mỹ nghệ đều phóng tới trong ngăn tủ, lại rửa mặt, cấp Tiểu Thẩm Hiệp ăn qua nãi hậu, mới làm tiểu nhị đem đồ ăn đoan đến trong phòng, thuận tiện hướng tiểu nhị hỏi thăm này khoan thành nơi nào có thể bán đồ vật.
Thu Thẩm Hi mười văn tiền sau, tiểu nhị thực kỹ càng tỉ mỉ nói cho Thẩm Hi, ở trong thành, có một cái kêu mười hương phường địa phương có thể bán đồ vật, người bên ngoài tới bán đồ vật, giống nhau đều sẽ lựa chọn nơi đó. Còn có một chỗ kêu tuyên bình phố, bên trong đều là bán một ít từ cả nước các nơi Tây Vực hải ngoại phiến tới quý hiếm chi vật, bất quá nơi đó đồ vật thực quý, người bình thường đều mua không nổi.
Thẩm Hi cân nhắc chính mình thứ này tới rồi mười hương phường, sợ cũng bán không dậy nổi giá tốt tới, không bằng đi tuyên bình phố thử thời vận. Thẩm Hi ăn xong cơm, sớm hống Tiểu Thẩm Hiệp ngủ, một đêm không nói chuyện.
Ngày hôm sau, Thẩm Hi rửa mặt chải đầu hảo, ăn qua cơm sáng, lại thay đổi một thân sạch sẽ quần áo, cấp Tiểu Thẩm Hiệp cũng xuyên ấm áp, đem tiểu gia hỏa bối ở trên lưng, liền xách kia đại bố túi tiền đi tuyên bình phố. Vừa đến tuyên bình trên đường, Thẩm Hi có điểm trợn tròn mắt, này đường phố hai sườn đều là cửa hàng, một cái bãi hàng vỉa hè đều không có, Thẩm Hi chạy nhanh kéo một cái người đi đường hỏi hỏi, mới biết được ở khoan thành là không thể tùy tiện bày quán, chỉ có thể ở quan phủ chỉ định mười hương phường bày quán, nếu không sẽ bị quan phủ khấu lấy hàng hóa.
Thẩm Hi thập phần buồn bực, chỉ có thể bất đắc dĩ lại đem kia đại bố túi tiền xách tới rồi mười hương phường. Mười hương phường cùng loại với một cái đại chợ nông sản, bên trong chỉnh tề bãi từng hàng hàng hóa, mua bán lui tới người là biển người tấp nập. Thẩm Hi từ nam đi đến bắc, phát hiện nơi này bán đồ vật cái gì cần có đều có, thập phần phức tạp.
Thẩm Hi tuy rằng cảm thấy chính mình tới rất sớm, nhưng trên thực tế, nơi này quầy hàng đã bãi tràn đầy, Thẩm Hi tìm đã lâu, mới ở một cái không chớp mắt góc tìm được rồi một khối đất trống. Thẩm Hi vội vàng đem vỏ sò hàng mỹ nghệ lấy ra tới, bãi ở mồm to túi mặt trên, quyền đương bày cái quán. Đại khái là cái này địa phương thật sự quá trật, nửa ngày thời gian, trừ bỏ một cái thu thuế thu đi rồi mười văn tiền ngoại, Thẩm Hi đồ vật căn bản là không ai tới mua, ngay cả hỏi đều ít ỏi không có mấy. Thẩm Hi trong lòng cái kia buồn bực, tất nhiên là không cần phải nói. Tiểu Thẩm Hiệp tựa hồ còn không có nhìn thấy quá nhiều như vậy người, nửa ngày cũng không sảo không nháo, đôi mắt nhỏ châu nhanh như chớp chuyển, xem ra là liền đôi mắt đều xem hoa.
Bất quá chờ hắn đói bụng oa oa khóc thời điểm, Thẩm Hi mới phát hiện chính mình gặp phải một cái xấu hổ vấn đề: Mới sáu tháng nhi tử muốn ăn nãi, trước mắt bao người, chính mình muốn như thế nào uy hắn nha? Tổng không thể vạt áo một giải liền uy đi, tại đây trước công chúng chính mình nhưng không như vậy đại mặt, thật làm không ra việc này tới. Giờ này khắc này, Thẩm Hi vô cùng hoài niệm đời sau bình sữa cùng sữa bột.
Tiểu Thẩm Hiệp không biết Thẩm Hi khổ trung, chỉ là một cái kính khóc nỉ non, khuôn mặt nhỏ đều khóc đỏ, Thẩm Hi là lại sốt ruột lại đau lòng, trong chốc lát công phu liền ra một thân hãn. Thẩm Hi một bên hống Tiểu Thẩm Hiệp, một bên tả ngắm hữu xem, muốn tìm cái thích hợp địa phương uy hài tử, còn đừng nói, thật làm nàng nhìn đến phụ cận liền dừng lại một chiếc mang thùng xe xe ngựa, Thẩm Hi nhìn xem ly chính mình quầy hàng cũng không xa, liền đi qua hỏi có thể hay không mượn xe ngựa cấp hài tử ăn khẩu nãi, cũng may kia làm buôn bán phu thê thực dễ nói chuyện, Thẩm Hi lúc này mới không ở trước công chúng xấu mặt.
Tác giả có lời muốn nói: Này một chương phát chậm, sửa lại vài biến, bất quá cũng may không thất ước, hôm nay thật cày xong tam chương.
Ngày mai sẽ có tân nhân vật lên sân khấu.
Ngày mai khẳng định càng không được tam chương, hôm nay một ngày đôi mắt nhìn chằm chằm màn hình, cảm giác hai mắt tiêu cự đều có điểm đối không chuẩn. Đêm nay muốn sớm ngủ, ngày mai muốn vãn vãn khởi…… Thân nhóm, ngủ ngon đi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,434
Điểm
113
Chương 41:
Tiểu cô nương ở Thẩm Hi quầy hàng thượng dong dong dài dài không chịu đi, vẫn luôn kêu Thẩm Hi mang nàng đi đi biển bắt hải sản, Thẩm Hi tự nhiên không đáp ứng, hai người vẫn luôn hàn huyên non nửa thiên, tiểu cô nương mới mang theo Thẩm Hi đưa cho nàng cái kia ngây ngốc tiểu trư, một bước vừa quay đầu lại rời đi Thẩm Hi, cũng cùng Thẩm Hi ước định, ngày mai nàng còn tới, muốn Thẩm Hi mang nàng đi xem hải.
Nàng đi rồi về sau, lại tới nữa một đôi thanh niên nam nữ, kia nam tựa hồ ở theo đuổi nàng kia, thấy nàng kia cầm một con vỏ sò tiểu cẩu yêu thích không buông tay, thống khoái đào hai lượng bạc, mua kia chỉ tiểu cẩu. Thẩm Hi nhớ kia ba lượng bạc, thầm nghĩ trong lòng, này tiền vốn cuối cùng là đã trở lại.
Lâm thu quán trước, lại tới nữa một cái không biết cái nào địa phương người, nói chuyện lại mau lại hàm hồ, Thẩm Hi một câu cũng nghe không hiểu, hai người ông nói gà bà nói vịt nửa ngày, hắn mua đi rồi một con tiểu cẩu cùng một con chim nhỏ.
Nhìn trời sắp tối rồi, Thẩm Hi liền thu quán, trở về thái bình khách điếm.
Ngày hôm sau, Thẩm Hi dậy thật sớm, liền cơm sáng cũng chưa ăn liền chạy đến mười hương phường chiếm vị trí, đến kia vừa thấy, nàng lại trợn tròn mắt, trên mặt đất bãi đầy dây cỏ cùng cọc gỗ, xem ra là người ta chiếm vị trí. Nhìn đến tình cảnh này, Thẩm Hi không khỏi nghĩ tới vào đại học khi ở phòng tự học chiếm tòa bộ dáng, cũng là ở trên bàn ném quyển sách, liền đại biểu vị trí này là chính mình.
Thẩm Hi tìm tới tìm lui, tìm được rồi một cái cơ bản còn tính dựa môn vị trí, vị trí này không có người chiếm. Nàng từ khác quầy hàng thượng túm hai khối gạch, bãi ở mặt trên, liền chạy nhanh đi mua đồ vật ăn. Bán sớm một chút tới sớm, đáng tiếc không có bán cháo, đậu hủ não càng là không có, Thẩm Hi chỉ phải mua hai cái bánh có nhân.
Chờ đến thái dương dâng lên tới sau, mười hương phường liền náo nhiệt lên, Thẩm Hi cái này vỏ sò hàng mỹ nghệ cũng đã chịu một ít cô nương cùng tiểu hài tử ưu ái, Thẩm Hi cố định lên giá, tiểu miêu tiểu cẩu ba lượng một cái, một lát liền bán hết, chỉ còn lại có cái kia khổng tước xòe đuôi, bởi vì Thẩm Hi chào giá năm lượng bạc, vẫn luôn không có bán đi. Giữa trưa lại mua cái bánh đỡ đói, Thẩm Hi tiếp tục ở kia bán cái kia khổng tước xòe đuôi. Qua ngọ, quầy hàng tiến đến một cái ba mươi tới tuổi nam tử, ong eo tước bối, thần thái nghiêm túc, rất có một cổ khiếp người khí thế.
Hắn nhìn thoáng qua kia khổng tước xòe đuôi, mở miệng lại hỏi: “Như thế nào xưng hô?”
Thẩm Hi thầm nghĩ, ngươi lại không phải tra hộ khẩu, ngươi quản ta họ gì, bất quá xuất phát từ lễ phép, vẫn là trả lời: “Tiểu phụ nhân họ Thẩm.”
“Làm không tồi, nhà ngươi trụ nào?”
Ngữ khí ngạnh, dường như ở thẩm án giống nhau, Thẩm Hi không nghĩ chọc loại này vừa thấy liền biết bá đạo quán người, gật đầu trả lời: “Đa tạ khích lệ. Ta là từ bảy dặm phổ tới.”
Kia nam tử mày một ninh, lại hỏi: “Bảy dặm phổ nơi nào?”
“Thượng làng chài.” Cùng loại này lưu loát người ta nói lời nói, liền Thẩm Hi nói chuyện đều ngắn gọn.
Kia nam tử móc ra mười lượng bạc hướng quán thượng một ném: “Mua.” Dứt lời, cầm lấy kia khổng tước xòe đuôi liền đi rồi, thế nhưng liền giới cũng chưa hỏi.
Thẩm Hi cầm lấy bạc, nhìn kia nam nhân đi xa bóng dáng, không khỏi tán câu: “Lúc này mới kêu khốc!”
Đồ vật đều bán xong rồi, Thẩm Hi chạy nhanh thu quán trở về khách điếm, đem đồ vật vừa thu thập, cõng lên Tiểu Thẩm Hiệp, Thẩm Hi thuê xe liền dẹp đường hồi phủ. Ở trên xe, Thẩm Hi kiểm kê một chút chính mình thu vào. Chính mình tới thời điểm, tổng cộng mang theo tám kiện đồ vật, cái kia tặng người tiểu trư không tính ở bên trong, một kiện bán hai lượng sáu kiện bán ba lượng, một kiện bán mười lượng, tính lên, chính mình thu vào ba mươi lượng, trừ bỏ ở trọ một hai, nộp thuế cùng ăn cơm ba trăm văn kiện đến, này một chuyến, chính mình kiếm lời hai mươi tám hai nhiều.
Thẩm Hi một bên tính, trong lòng nhạc nở hoa, nếu là như vậy lại làm vài lần, dưỡng Tiểu Thẩm Hiệp là một chút vấn đề cũng đã không có.
Đến bảy dặm phổ thời điểm, Thẩm Hi làm xe hơi làm một chút dừng lại, đi mua hai vại keo, lại mua chút ăn chín thịt kho, rau xà lách thịt tươi, lại tìm chiếc xe, vội vàng trở về thượng làng chài.
Xe mới vừa đi đến cửa thôn, liền thấy một cái bóng đen trong bóng đêm hỏi: “Là Thẩm muội tử đã trở lại sao?”
Thẩm Hi vội vàng kêu đánh xe Lý đại gia ở xe, nhô đầu ra vừa thấy, thế nhưng là Trương Nhị Lang đứng ở chỗ này. Thẩm Hi cao giọng hỏi: “Trương nhị ca, ngươi như thế nào ở chỗ này?”
Trương Nhị Lang ấp úng nói: “Ngươi như thế nào hai ngày không ở nhà nha? Ta tẩu tử sợ ngươi xảy ra chuyện, để cho ta tới nơi này tiếp tiếp ngươi.”
Thẩm Hi vội vàng xách theo bao lớn bao nhỏ xuống xe, thanh toán tiền cấp phu xe, phu xe vội vàng xe đi rồi.
Bên cạnh Trương Nhị Lang lại đây, duỗi tay tiếp nhận Thẩm Hi trong tay đồ vật, nhỏ giọng nói: “Ta tới bắt đi, ngươi bối Tiểu Thẩm Hiệp liền đủ mệt.”
Thẩm Hi biết hắn kính đại, điểm này phân lượng ở trong tay hắn không tính cái gì, liền đem đồ vật đưa cho hắn, sau đó nói: “Ngươi trở về giúp ta cảm ơn Phương tỷ, đa tạ nàng nhớ mong, hôm nay quá muộn, hôm nay ta đi tìm nàng nói chuyện.”
Trương Nhị Lang nói: “Hảo.”
Hai người không có lời nói nói, không khí có chút nặng nề, Thẩm Hi chỉ phải không lời nói tìm nói: “Tiểu hồng cùng tiểu hải đều ngủ đi?” Tiểu hồng cùng tiểu hải là Phương tỷ hai đứa nhỏ.
Trương Nhị Lang muộn thanh “Ân” một chút.
Thẩm Hi lại nói: “Trương nhị ca, về sau không cần tới đón ta, ta cùng đánh xe Lý đại gia rất quen thuộc, ta đều là mướn hắn xe trở về, sẽ không xảy ra chuyện.”
Trương Nhị Lang nói: “Ta giúp ngươi xách đồ vật.”
Thẩm Hi…… Hết chỗ nói rồi, thật sự không biết nên nói cái gì.
Hai người liền như vậy một đường không nói chuyện đi trở về gia, thật sự là xấu hổ muốn mệnh.
Về đến nhà, Trương Nhị Lang đem đồ vật buông muốn đi, Thẩm Hi nói lưu hắn uống miếng nước, hắn cũng không ứng, chỉ là dặn dò Thẩm Hi sớm nghỉ ngơi, liền thẳng đi.
Thẩm Hi trước đem Tiểu Thẩm Hiệp thu thập thỏa đáng uy hảo nãi, sau đó đem mua tới màn thầu cùng thịt kho nhiệt nhiệt, lại thả cái trứng gà canh, ấm áp ăn một đốn. Ăn xong sau, lại nấu nước tắm rửa một cái, tẩy đi một thân phong trần, sau đó nằm ở trên giường, ngủ một cái hảo giác.
Ngày hôm sau quá bãi cơm trưa, Thẩm Hi liền mang hài tử đi Phương tỷ gia, cùng Phương tỷ nói chuyện phiếm một cái buổi chiều, đương Phương tỷ truy vấn nàng hai ngày này đi làm gì khi, Thẩm Hi liền đem vỏ sò thủ công nghệ phẩm sự tình nói cho nàng. Phương tỷ vẫn luôn đối nàng thực hảo, Thẩm Hi không nghĩ dùng mặt khác phương thức hồi báo nàng, giúp nàng làm giàu là lựa chọn tốt nhất.
Vừa nghe Thẩm Hi nói một lần kiếm lời hai mươi tám lượng bạc, Phương tỷ đôi mắt đều trợn tròn, xem như vậy là đã giật mình lại hoài nghi còn mang điểm kinh hỉ.
Chờ nàng sau khi tỉnh lại, nàng phản ứng đầu tiên, chính là kéo Thẩm Hi đi nhặt vỏ sò, muốn Thẩm Hi làm cho nàng xem. Thẩm Hi cười tủm tỉm nói hôm nay đã thủy triều, vẫn là chờ ngày mai đi.
Từ ngày hôm sau bắt đầu, Thẩm Hi đi theo Phương tỷ lại bắt đầu đi biển bắt hải sản, bất quá người khác đều là nhặt hải sản, các nàng còn lại là nhặt một ít xinh đẹp vỏ sò ốc biển sao biển chờ, cũng may đại gia ai bận việc nấy, cũng không ai quan tâm các nàng đều nhặt chút cái gì.
Đem vỏ sò xử lý tốt, Thẩm Hi ở Phương tỷ nhiệt liệt nhìn chăm chú hạ, ngựa quen đường cũ làm một con tiểu cẩu, vừa thấy Thẩm Hi thật sự làm ra đồ vật tới, Phương tỷ lập tức liền đem Thẩm Hi ôm vào trong ngực, hung hăng ôm nàng một hồi, kia lực đạo đại, thiếu chút nữa đem Thẩm Hi eo cắt đứt.
“Muội tử, mau dạy ta, ta cũng muốn học. Này muốn thật có thể kiếm tiền, kia Đại Lang cùng Nhị Lang liền không cần mỗi ngày ra biển đánh cá, ta cũng không cần lo lắng bọn họ.”
Thẩm Hi tự nhiên là gật đầu.
Phương tỷ tay tuy rằng không có Thẩm Hi linh hoạt, bất quá nàng học thực dụng tâm, nhưng thật ra Trương Nhị Lang, tay thập phần xảo, hắn làm được đồ vật, liền Thẩm Hi đều đến tấm tắc khen ngợi.
Thẩm Hi tay không có Trương Nhị Lang xảo, bất quá nàng tốt xấu ở đời sau nhìn đến quá không ít hàng mẫu, cho nên nàng làm được đồ vật cũng không kém. Lúc này đây nàng làm rất nhiều tiểu miêu tiểu cẩu chim nhỏ, còn làm hai cái đại hình khổng tước xòe đuôi, mã đáo công thành. Một ít nhan sắc đẹp lại quá ít vỏ sò, Thẩm Hi liền làm thật nhiều lớn bằng bàn tay đáng yêu tiểu động vật, còn có một ít vỏ sò cây trâm nha vòng cổ gì đó…… Chờ tích nhiều, trương đại lang tự mình đuổi xe, lôi kéo Thẩm Hi cùng Phương tỷ liền lại đi một chuyến khoan thành.
Lúc này đây, bởi vì nữ hài dùng tiểu vật phẩm trang sức tương đối nhiều, lại đều mới lạ thú vị, giá cũng không phải quá quý, Thẩm Hi vỏ sò trang sức đã chịu đại gia hoan nghênh, khách hàng nhiều, kéo những cái đó tiểu miêu tiểu cẩu chim nhỏ cũng bán không ít. Đặc biệt là cái kia đại hình mã đáo công thành, thế nhưng bị cái tưởng tặng lễ khách hàng hoa ba mươi lượng bạc mua đi rồi, cái kia khổng tước xòe đuôi, so lần trước cái kia muốn đại, cũng là bán mười lượng bạc. Thẩm Hi ở khoan thành ở ba ngày, đồ vật liền bán hết nàng lại được không ít ngân lượng.
Phương tỷ gia bởi vì làm nhiều, tự nhiên bán tiền cũng nhiều, đặc biệt là Thẩm Hi vẽ trang in mẫu Nhị Lang làm một cái đại hình bạch mai nghênh xuân, thế nhưng bán ba mươi lăm hai, cái này làm cho Phương tỷ là hỉ cực mà khóc, lại cho Thẩm Hi một cái hung hăng ôm.
Nếm tới rồi ngon ngọt hai nhà người, về đến nhà sau, lại mau chóng nhặt không ít vỏ sò, nếu Thẩm Hi không có liêu sai nói, theo các nàng làm gì đó càng ngày càng nhiều, tương tự đồ vật nhất định sẽ có người đi làm, khi đó lợi nhuận đã có thể đến giảm xuống không ít, chính mình cần thiết muốn nhân cơ hội nhiều làm một ít, nhiều kiếm ít tiền.
Hai nhà người lại vội vã làm một đám, Phương tỷ gia còn hảo, người nhiều lực lượng đại, ngay cả hai đứa nhỏ đều bị tống cổ đi nhặt vỏ sò, mấy ngày liền làm không ít. Thẩm Hi lại muốn xem hài tử lại muốn nhặt vỏ sò, làm gì đó liền không như vậy nhiều, Thẩm Hi thấy tiểu kiện đồ vật bán không thượng tiền đi, liền chuyên làm đại kiện đồ vật.
Thác cửa ải cuối năm gần phúc, lúc này đây khoan thành này hành, vẫn là thắng lợi trở về.
Hai nhà người kiếm lời không ít tiền, Thẩm Hi liền cùng Phương tỷ thương lượng, có phải hay không làm trong thôn người đều làm, thứ này về sau khẳng định sẽ hàng giới, sấn hiện tại là vừa khởi bước, làm đại gia cộng đồng làm giàu, cũng coi như còn lúc trước đại gia cứu giúp chi tình. Này vốn dĩ chính là Thẩm Hi nghĩ ra được chủ ý, Phương tỷ tự nhiên không có phản đối.
Thẩm Hi cùng Phương tỷ đem trong thôn phụ nữ nhóm tất cả đều triệu tập lên, đem cửa này tay nghề truyền cho các nàng. Vừa nghe nói cái này thực kiếm tiền, phụ nữ nhóm tranh tiên đi nhặt vỏ sò, sau đó cùng Thẩm Hi học như thế nào chế tác vỏ sò hàng mỹ nghệ. Đương các nàng đi khoan thành bán đi nhóm đầu tiên đồ vật sau, mỗi người cơ hồ đều kiếm lời hai ba mươi lượng bạc. Trong lúc nhất thời, Thẩm Hi ở thượng làng chài địa vị kế tiếp kéo lên. Đối với sẽ kiếm tiền Thẩm Hi, các nữ nhân đối nàng là sùng bái có thêm, các nàng lần đầu tiên biết, nguyên lai tiền là như thế này hảo kiếm, nguyên lai chính mình chỉ đợi ở trong nhà, liền có thể so nam nhân tránh nhiều.
Trở về về sau, Thẩm Hi liền nói cho các nàng, nắm chặt thời gian mau làm, bởi vì người khác nhìn đến thứ này như vậy kiếm tiền, khẳng định sẽ phỏng làm, đến lúc đó, này vỏ sò hàng mỹ nghệ giá cả khẳng định sẽ giảm xuống không ít, đến cuối cùng, mấy thứ này liền sẽ tiện nghi cũng chưa người muốn. Thượng làng chài mọi người nghe xong lời này, ngay cả nam nhân cũng tạm không ra hải, mang theo hài tử đi trên bờ cát nhặt vỏ sò. Có kia khéo tay nam nhân cũng sẽ cùng nhà mình nương tử cùng nhau làm, trong lúc nhất thời, thượng làng chài mọi nhà đều làm này vỏ sò thủ công nghệ phẩm. Lại một lần đi khoan thành, đi liền không ngừng nữ nhân, thượng làng chài cơ hồ là nam nhân nữ nhân đồng thời xuất động, lúc này đây, vỏ sò thủ công nghệ phẩm lại bán một cái giá tốt. Thẩm Hi cố ý ở mười hương phường đi đi, phát hiện có cá biệt quầy hàng, đã bắt đầu ở bán vỏ sò vòng cổ cùng vỏ sò lắc tay chờ vật nhỏ.
Về đến nhà, Thẩm Hi nói cho đại gia, vật nhỏ lập tức liền không đáng giá tiền, hiện tại cửa ải cuối năm gần, sẽ có rất nhiều tặng lễ người chọn mua quà tặng, vật nhỏ là nhập không được bọn họ mắt, đại gia nếu là tin nàng, liền gia tăng thời gian làm chút điềm có tiền tốt đại đồ vật, khẳng định sẽ bán không ít tiền.
Thượng làng chài thôn dân đối Thẩm Hi là tin phục vạn phần, vì thế vật nhỏ hết thảy không làm, tất cả mọi người đều hướng Thẩm Hi quy hoạch quan trọng dạng, làm đại kiện hàng mỹ nghệ, Thẩm Hi tuy rằng vẽ một ít hình thức, nhưng cá nhân lực lượng rốt cuộc hữu hạn, nàng cổ vũ tất cả mọi người đều tưởng hình thức, không cần tổng bị nàng ý nghĩ câu nệ. Quả nhiên, một ít tâm linh thủ xảo người thực mau liền làm ra bất đồng đa dạng.
Tại hạ một lần đi khoan thành thời điểm, mười hương phường như kia măng mọc sau mưa toát ra rất nhiều vỏ sò vật phẩm trang sức, trong lúc nhất thời vỏ sò vật phẩm trang sức giá cả đại ngã. Đến nỗi kia đại kiện hàng mỹ nghệ, bởi vì hình thức cùng thủ công hạn chế, sẽ chế tác người rất ít, này liền cho thượng làng chài thôn dân cơ hội. Thấy vậy tình cảnh, thượng làng chài thôn dân không khỏi đối Thẩm Hi càng thêm bội phục. Mà vừa lúc là lần này khoan thành hành trình, thượng làng chài một đôi tiểu phu thê liên thủ chế tác “Bách điểu triều phượng” bị một cái phú thương mua đi, ước chừng bán năm mươi lượng bạc. Kia đối tiểu phu thê cao hứng cơ hồ lệ nóng doanh tròng, mà thượng làng chài thôn dân, càng là đã chịu ủng hộ, đối với chế tạo đại kiện hàng mỹ nghệ là càng thêm ham thích.
Tác giả có lời muốn nói: Mấy ngày nay không ngủ hảo, hôm nay di chứng xuất hiện, đầu đau muốn nứt ra, thẳng đến giữa trưa ngủ một tiểu giác mới tốt một chút, xem ra về sau không thể thức đêm.
Kỳ thật đi, ta vốn dĩ giả thiết Kiếm Thần không quá lãnh, vừa xuất hiện vị này mới kêu khốc, hiện tại sao…… Ta phải hảo hảo suy xét suy xét.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top