Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 98:
Đương bà đỡ ôm mới vừa mới sinh hài tử đưa cho Hoắc Trung Khê khi, Kiếm Thần đại nhân nhất thời có chút chân tay luống cuống, cái này mềm dường như một bãi thủy giống nhau vật nhỏ, chính mình này đại thô tay không cần dùng sức là có thể thọc cái lỗ thủng, cái này làm cho hắn như thế nào ôm nha?
Hoắc Trung Khê trát lăng hai tay không dám đi tiếp hài tử, mà là xoay người hướng thê tử đầu đi cầu cứu ánh mắt, mà khi hắn nhìn đến mệt mỏi thê tử đã khép lại hai mắt tựa hồ đi ngủ về sau, hắn đối thê tử thương tiếc cùng tình yêu, tựa hồ phải phá tan ngực, mãnh liệt mà ra……
Đối với này cái thứ hai nhi tử, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê đều tương đương thích, cái này tiểu gia hỏa cũng tương đối thảo hỉ, không chỉ có lớn lên tương đối xinh đẹp, còn đặc biệt ái cười, mặc kệ là tướng mạo cùng tính cách, đều nhìn ra được cùng Thẩm Hi tương đối tượng. Chẳng qua, thích về thích, đối với tên của hắn, Thẩm Hi rất là chửi thầm một phen, tuy rằng chính mình khởi “Hiệp” cũng không tính quá dễ nghe, nhưng cái này tự ý nghĩa vẫn là có thể lấy đến ra tay, ngươi có thể lý giải vì “Hiệp chi đại giả, vì nước vì dân” nha! Nhưng hiện tại cái này “Đau” đâu, thực sự không giống là người danh. Hoắc đau, cái này đại danh còn có thể kêu đến xuất khẩu, nhũ danh như thế nào kêu nha, kêu tiểu đau? Còn nhỏ bệnh tiểu tai đâu……
Có mang hoắc hiệp kinh nghiệm, tiểu hoắc đau mang theo tới là ngựa quen đường cũ, Thẩm Hi cảm thấy cũng không có lao lực. Nhưng thật ra Hoắc Trung Khê, lần đầu tiên thể nghiệm mang tiểu nãi oa, thế nhưng khiến cho gà bay chó sủa, đặc biệt là hắn ngủ cảnh giác, tiểu hoắc đau tinh lực lại tương đối tràn đầy, cả đêm tỉnh bảy tám thứ, hắn một khóc một nháo, Hoắc Trung Khê khẳng định là muốn tỉnh, mấy ngày xuống dưới, Kiếm Thần đại nhân là nghiêm trọng giấc ngủ không đủ, hốc mắt tiếp theo phiến hắc ảnh. Bất quá cứ như vậy, hắn càng là đau lòng thê tử, bởi vì thê tử tỉnh lại số lần, cùng hắn là giống nhau, thậm chí mỗi lần tỉnh lại còn muốn uy hài tử ăn nãi, chỉ biết so với hắn ngủ thiếu, nhưng nàng chưa từng có oán giận quá, ban ngày vẫn là giống nhau mang hài tử, cái này làm cho Hoắc Trung Khê không thể không bội phục Thẩm Hi kiên cường cùng tình thương của mẹ vĩ đại.
Tiểu hoắc bệnh sau khi sinh, ở quan sát mười ngày thấy đại nhân cùng hài tử đều bình an sau, thị vệ doanh người liền mang theo đại phu bà đỡ rút lui rừng rậm, rừng rậm, chỉ còn lại có Hoắc Trung Khê một nhà cùng bản ngã Sơ Tâm một nhà.
Đãi bọn họ đều bỏ chạy sau, rừng rậm hai nhà người liền trợn tròn mắt, Thẩm Hi ở ở cữ, Đường Thi đang mang thai, này đồ ăn ai tới làm nha?
Đường Thi kiên trì làm mấy ngày, nhưng nàng nôn nghén thật sự quá nghiêm trọng, cơ bản nghe không được một chút du mùi tanh, sau lại liền phòng bếp môn cũng không dám vào, nghe thấy tới phòng bếp hương vị liền sẽ phun.
Hai cái Võ Thần bị buộc bất đắc dĩ, chỉ phải tự mình động thủ xuống bếp. Hoắc Trung Khê trước kia nhiều năm sinh hoạt ở trong rừng rậm, còn sẽ làm điểm đơn giản đồ ăn, mà bản ngã Sơ Tâm là mười ngón chưa bao giờ dính quá dương xuân thủy, một chút cũng sẽ không làm, làm hắn tiến phòng bếp đó chính là một hồi tai nạn.
Vì thế hai nhà một ngày tam cơm, trực tiếp từ ngự trù * về tới Võ Thần giải phóng trước kia, làm một cái ngồi nguyệt cùng một cái chính mang thai hai nữ nhân mắt nhìn liền gầy ốm. Hai cái Võ Thần đều đau lòng chính mình nữ nhân, cũng không đi luyện võ, mỗi ngày oa ở trong phòng bếp cân nhắc thực đơn, cố gắng sớm ngày làm ra ngon miệng đồ ăn tới, làm thê tử ăn yên tâm ăn thuận miệng ăn vừa lòng!
Ngày này giữa trưa, Hoắc Trung Khê săn thú chưa về, Đường Thi đãi ở Thẩm Hi trong phòng cùng Thẩm Hi cùng nhau chiếu cố tiểu hoắc đau, chỉ còn lại có bản ngã Sơ Tâm một người một mình ở trong phòng bếp xắt rau thiết thịt, chuẩn bị đại triển thân thủ.
Xắt rau thiết thịt loại này sống, vẫn là khó không được đao pháp tinh diệu bản ngã Sơ Tâm, nhưng như thế nào đem này đó thịt đồ ăn làm thành thục, là một vấn đề, như thế nào đem nó làm thành mỹ vị ngon miệng đồ ăn, là một cái lớn hơn nữa vấn đề.
Mân mê một đại hội nhi, bản ngã Sơ Tâm mới đem lòng bếp hỏa thọc trứ, xoát nồi phóng du, đãi du nhiệt về sau, liền đem thịt ném vào đi, cầm cái xẻng phiên xào vài cái, lại luống cuống tay chân đi tìm nước tương, đãi tìm được rồi nước tương, quay đầu nhìn lại trong nồi thịt đều mạo khói nhẹ, đang muốn xông về phía trước tiến đến, chợt nghe đến cửa một cái ôn nhu thanh âm truyền tới: “Nấu cơm là nữ nhân sống, ta đến đây đi.”
Thanh âm này, bản ngã Sơ Tâm lại quen thuộc bất quá, hắn hơi hơi ngẩn người, cái kia thân ảnh đã tiếp nhận bản ngã Sơ Tâm trong tay nước tương, thứ lạp một tiếng liền đảo vào trong nồi, sau đó cái xẻng phiên xào thanh âm sát sát truyền đến.
Khói nhẹ lượn lờ trung, bản ngã Sơ Tâm về phía sau lui một bước, mới thật dài thở dài nói: “Ngươi không phải đi rồi sao? Còn trở về làm cái gì?”
Sát sát sát, sát sát sát…… Phong Triền nguyệt xào rau động tác một chút cũng không dừng lại, chỉ là cùng với khói nhẹ khinh phiêu phiêu ném lại đây một câu: “Ngươi ở chỗ này, ta còn có thể đi đâu?”
Bản ngã Sơ Tâm thật lâu không nói gì, mà là quay đầu đi, nhìn về phía ngoài cửa kia cao cao không trung.
Sát sát sát, sát sát sát…… Phong Triền nguyệt cái xẻng liền vẫn luôn không có đình quá, xào xong rồi cái này đồ ăn, lại làm cái kia đồ ăn, liền giống như một cái cần lao tiểu tức phụ giống nhau, kiệt lực ở vì người nhà sửa trị đồ ăn.
Bản ngã Sơ Tâm vẫn luôn không nói gì, Phong Triền nguyệt cũng không nói gì, ở làm xong bốn đồ ăn một canh sau, Phong Triền nguyệt quay đầu thật sâu nhìn bản ngã Sơ Tâm liếc mắt một cái, thấy bản ngã Sơ Tâm vẫn không có trả lời nàng ý tứ, liền xoa xoa tay đi ra ngoài, vừa ra khỏi cửa khẩu, liền khinh thân thượng mái hiên, mấy cái khởi nhảy gian, liền biến mất ở trong rừng rậm.
Nhìn bãi ở trên thớt đồ ăn, bản ngã Sơ Tâm nhíu chặt mày, thật lâu không nói.
Giữa trưa thời điểm, đương bản ngã Sơ Tâm đem đồ ăn mang lên bàn sau, Thẩm Hi không khỏi tán thưởng nói: “Bản ngã Sơ Tâm tay nghề tăng trưởng nha, xem này vài đạo đồ ăn, sắc hương vị đều đầy đủ, hẳn là có thể xuất sư.”
Đường Thi hiệp một đũa nếm nếm, cũng khó được khen ngợi một câu: “Ăn ngon.”
Bản ngã Sơ Tâm trong lòng có quỷ, tự nhiên không dám thừa nhận như vậy ca ngợi, đành phải tùy tiện ân ân vài tiếng, lừa gạt đi qua.
Giữa trưa Hoắc Trung Khê sau khi trở về, đương ăn đến ăn ngon như vậy đồ ăn khi, hắn không khỏi nhìn bản ngã Sơ Tâm liếc mắt một cái.
Ngày hôm sau, đến phiên bản ngã Sơ Tâm đi ra ngoài săn thú, từ Hoắc Trung Khê ở nhà nấu cơm.
Bản ngã Sơ Tâm không có mang bọn nhỏ, mà là một mình bước vào rừng rậm.
Ở đi rồi hai mươi tới dặm đường lúc sau, bản ngã Sơ Tâm nghe được trên ngọn cây truyền đến rất nhỏ động tĩnh, hắn ngẩng đầu nhìn lại, quả nhiên ở mặt trên phát hiện cái kia lửa đỏ thân ảnh.
Bản ngã Sơ Tâm dừng lại bước chân, thẳng tắp đứng ở dưới tàng cây, cũng không ngẩng đầu lên, bình tĩnh nói: “Ngươi đi đi, không cần lại đến, ta nương tử lại mang thai, ta sẽ không rời đi nàng.”
Trên cây hô hấp một đốn, sau đó như một trận gió, cấp tốc mà đi.
Ngày thứ ba, ngày thứ tư, ngày thứ năm…… Phong Triền nguyệt không có xuất hiện, bản ngã Sơ Tâm thở dài nhẹ nhõm một hơi đồng thời, trong lòng lại dâng lên nhàn nhạt mất mát……
Thứ sáu thiên, Hoắc Trung Khê lại không ở, một mạt hồng y lại xuất hiện ở trong phòng bếp, giúp bản ngã Sơ Tâm làm tốt đồ ăn, sau đó lại không tiếng động biến mất.
Ở ăn cơm khi, Hoắc Trung Khê nhìn buồn đầu không nói bản ngã Sơ Tâm, hình như có sở ngộ.
Tháng năm hai mươi tám ngày, là hoắc đau trăng tròn nhật tử, cũng là Thẩm Hi ở cữ kết thúc nhật tử, vì khao một chút hai vị vất vả Võ Thần, Thẩm Hi cố ý tự mình xuống bếp làm một bàn phong phú đồ ăn, kết quả đương nhiên là mặc kệ đại nhân vẫn là hài tử, đều ăn thập phần cao hứng.
Buổi tối, đãi mọi người tan đi sau, Hoắc Trung Khê đề tới một thùng nước ấm, làm Thẩm Hi tắm rửa.
Thẩm Hi ngâm mình ở ấm dào dạt thau tắm, một bên hưởng thụ Hoắc Trung Khê phục vụ, một bên thấp giọng lải nhải: “Chúng ta nơi đó người phương Tây chưa bao giờ ở cữ, sinh hạ hài tử tới liền đi tắm rửa, tắm rửa xong thật là bình thường giống nhau đi ra ngoài nên làm gì liền làm gì, nào tượng chúng ta nơi này, một tháng không cho tắm rửa, mùa đông còn hảo thuyết điểm, này đại mùa hè, trên người đều sưu, chính mình nghe đều một cổ tử toan vị.”
Hoắc Trung Khê cấp Thẩm Hi xoa bối, ôn nhu nói: “Ngươi quản người khác làm gì, nếu đại phu nói làm ngươi một tháng đừng tắm rửa, ngươi cũng đừng tẩy hảo. Sinh hài tử khi như vậy đau, tĩnh dưỡng một chút cũng là hẳn là.”
Thẩm Hi biết Hoắc Trung Khê là đau lòng chính mình, cũng liền không hề biện luận vấn đề này, mà là ghé vào thùng duyên thượng, phương tiện Hoắc Trung Khê vì nàng xoa bối.
Thẩm Hi này một bò, duyên dáng phần lưng đường cong hiển lộ không thể nghi ngờ, kia tinh tế trắng nõn thân thể, làm Hoắc Trung Khê xem đến không khỏi cổ họng phát khẩn, phía dưới tiểu huynh đệ lập tức liền đánh nghiêm.
“Nương tử, hôm nay hẳn là có thể đi?” Đã nghẹn vài tháng Hoắc Trung Khê, phủ tới rồi Thẩm Hi bên tai, nhẹ nhàng cắn cắn Thẩm Hi lỗ tai.
Mấy tháng không có hoan ái, tưởng niệm này ký hiệu sự không chỉ là Hoắc Trung Khê, còn có đã sớm thức tủy biết thịt Thẩm Hi. Đương Hoắc Trung Khê kia nóng rực hô hấp dừng ở nàng trên cổ khi, nàng liền cảm giác được thân thể của mình, cũng ở mong mỏi trước mắt người nam nhân này.
Được đến Thẩm Hi đồng ý, Hoắc Trung Khê một tay đem nàng từ trong nước ôm ra tới, dùng khăn vải qua loa ở trên người nàng lau hai hạ, liền đem nàng đưa tới trên giường đất.
Đã tố mấy tháng ân ái phu thê, trận này hoan ái là kịch liệt dị thường. Hai người vong tình có được lẫn nhau, một lần lại một lần ở lẫn nhau trên người được đến thỏa mãn cùng an ủi, tuy rằng trên đường bị tiểu hoắc ra sức đánh chặt đứt vài lần, nhưng này không tổn hao gì hai người nhiệt tình, thẳng tắp lăn lộn đến sau nửa đêm, hai cái kiệt sức nam nữ mới ôm nhau đi ngủ.
Thẩm Hi là chân chính ngủ say, nhưng không bao lâu, Hoắc Trung Khê rồi lại mở mắt.
Tại đây yên tĩnh trong bóng đêm, một chút động tĩnh tiếng vang đều bị vô hạn phóng đại, ở Hoắc Trung Khê trong tai, bản ngã Sơ Tâm trong phòng động tĩnh, cùng ở chính mình trong phòng cũng không có quá lớn khác biệt.
Xem ra, chính mình vừa rồi cùng Thẩm Hi hoan ái, làm nghe xong hơn phân nửa túc bản ngã Sơ Tâm rốt cuộc nhịn không được, cũng may Đường Thi ba tháng an toàn kỳ qua, làm lên cũng nên không có gì sự.
Hoắc Trung Khê còn có tương đối có phẩm, không muốn nghe người ta phu thê chuyện phòng the, liền lại khép lại mắt tưởng tiếp tục ngủ, đã có thể tại đây trong nháy mắt, hắn nghe được trong rừng rậm, truyền đến một chút áp chế không được thật mạnh tiếng hít thở.
Hoắc Trung Khê mới vừa nhắm lại đôi mắt du mở, thân thể lập tức căng chặt lên, toàn thân tràn ngập cảnh giới.
Này một tiếng thật mạnh hô hấp, đều là Võ Thần bản ngã Sơ Tâm nếu ở ngày thường khẳng định cũng sẽ chú ý tới, nhưng hiện tại, đắm chìm ở nam nữ hoan ái trung bản ngã Sơ Tâm, lại không có nghe được.
Hoắc Trung Khê cẩn thận lắng nghe bên ngoài động tĩnh, qua không bao lâu, ở cỏ cây sinh trưởng thanh, côn trùng kêu vang điểu tiếng kêu, lá cây sàn sạt trong tiếng, lại mơ hồ hỗn loạn một tiếng nức nở, còn có bọt nước tạp rơi trên mặt đất thanh âm.
Ở bản ngã Sơ Tâm gầm nhẹ nói muốn Đường Thi cuối cùng thời điểm, Hoắc Trung Khê nghe được một chuỗi hơi không thể nghe thấy tiếng bước chân, dẫm qua nhánh cây, mau như gió mạnh hướng rừng rậm chỗ sâu trong đi.
Tác giả có lời muốn nói: Long trọng giới thiệu một chút:
Hôm nay đã phát tân văn 《 hồn dắt 》, có hứng thú thân có thể qua đi xem một cái, hẳn là thuộc về tiên hiệp huyền huyễn loại đi, là ta tương đối am hiểu lĩnh vực, tự mình cảm giác viết hẳn là còn tính có thể, bởi vì ta viết lên đặc biệt thuận. Tân văn địa chỉ, xem bên phải.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 99:
Ngày hôm sau sáng sớm, trọng đầu bếp phòng quyền to Thẩm Hi đi nấu cơm, Hoắc Trung Khê mang theo hoắc hiệp đang ở luyện võ trường thượng luyện kiếm, thần thanh khí sảng bản ngã Sơ Tâm cũng mang theo bản ngã nghênh ra tới.
Dặn dò bản ngã nghênh cùng hoắc hiệp đi bên cạnh luyện võ, bản ngã Sơ Tâm liền tiến đến Hoắc Trung Khê trước mặt, tiện hề hề cười trêu nói: “Tiểu tử ngươi là tố tàn nhẫn đi, này một đại buổi tối lăn lộn, này thánh nhân nghe xong cũng chịu không nổi a.”
Hoắc Trung Khê liếc mắt nhìn hắn, lười nhác nói: “Ngươi cũng tố tàn nhẫn đi, tối hôm qua ngươi cũng lăn lộn không nhẹ, cẩn thận một chút ngươi nương tử thân thể.”
Bản ngã Sơ Tâm cợt nhả trả lời: “Không có việc gì, đều là người từng trải, thủ hạ điểm này chuẩn vẫn phải có.”
Hoắc Trung Khê vốn định cùng hắn nói nói Phong Triền nguyệt sự, vừa muốn lên tiếng, liền thấy Đường Thi trong tay bưng một mâm đồ ăn từ phòng bếp ra tới, Hoắc Trung Khê liền lập tức câm miệng không đề.
Bản ngã Sơ Tâm chạy nhanh đón nhận đi tiếp nhận Đường Thi trong tay mâm, vẻ mặt quan tâm nói: “Ngươi đừng động thủ, loại chuyện này kêu ta một tiếng là đến nơi, ngươi hiện tại phải chú ý thân thể.”
Đường Thi không nói gì thêm cảm tạ nói, chỉ là thuận tay đem mâm cho bản ngã Sơ Tâm, vợ chồng hai người liền vào phòng.
Hoắc Trung Khê quay đầu, tiếp tục giám sát hai đứa nhỏ học võ.
Chờ đồ ăn đều làm tốt sau, Thẩm Hi tiếp đón bọn họ đi ăn cơm, Hoắc Trung Khê lúc này mới mang theo bọn nhỏ trở về phòng.
Ở ăn đến một nửa thời điểm, tiểu hoắc đau tỉnh, cổ họng cổ họng kỉ kỉ khóc cái không ngừng, Thẩm Hi chỉ phải buông chén đũa đi hống hài tử, phía dưới mọi người tiếp tục ăn cơm.
Thẩm Hi là mặt triều cửa sổ ôm tiểu hoắc đau, ngẫu nhiên vừa nhấc đầu, liền thấy viện môn khẩu hiện lên một cái hồng ảnh, Thẩm Hi cả kinh kêu lên: “Bên ngoài có người?”
Bản ngã Sơ Tâm xoát một chút liền đứng lên tới, kinh hoảng hướng ra phía ngoài nhìn xung quanh. Đường Thi nhìn hắn một cái, vẫn là trấn định tự nhiên hiệp một đũa đồ ăn, phóng tới nhi tử trong chén. Bản ngã Sơ Tâm đại khái cũng ý thức được chính mình phản ứng có điểm quá kích, một bên cười mỉa một bên lại ngồi xuống: “Võ nhân thói quen, võ nhân thói quen……”
Đường Thi xem cũng chưa liếc hắn một cái, tùy ý hắn xấu hổ muốn chết.
Rèm cửa xoát một chút bị người xốc lên, mặt trầm như nước Phong Triền nguyệt tượng một trận gió giống nhau cuốn tiến vào. Tiến phòng, nàng cũng không nói lời nào, hai con mắt phẫn nộ nhìn chằm chằm bản ngã Sơ Tâm, kia ngập trời lửa giận, ngay cả ở trên giường đất Thẩm Hi đều cảm giác được.
“Nguyệt nhi!” Bản ngã Sơ Tâm có chút không biết làm sao đứng dậy, chắn Đường Thi trước mặt.
Phong Triền nguyệt vừa thấy đến Đường Thi, trên mặt tức giận càng tăng lên, vành mắt đều bị lửa giận thiêu đỏ, nàng không nói hai lời, một chân liền đem bàn ăn đá bay, bàn ăn bay về phía mục tiêu đương nhiên là Đường Thi.
Bản ngã Sơ Tâm một chưởng chém ra, kia cái bàn “Bá” chia năm xẻ bảy, ly bàn chén trản rối tinh rối mù nát đầy đất, thang thang thủy thủy sái đầy đất đều là, bính mà dựng lên mảnh sứ tức khắc tứ tán vẩy ra.
Ở Phong Triền nguyệt ra tay một chốc, Hoắc Trung Khê liền chắn hai đứa nhỏ trước mặt, nhất chiêu quét ra, tới gần mảnh sứ đã bị kén đi ra ngoài, hai đứa nhỏ lông tóc vô thương.
Bọn nhỏ không có việc gì, nhưng ngồi ở trên giường đất ôm hài tử Thẩm Hi liền không có may mắn như vậy, tuy là Hoắc Trung Khê phản ứng lại mau, nhưng mảnh sứ bay vụt cũng bất quá là trong nháy mắt sự, ở hắn bảo hộ xong hài tử sau, chỉ có thể trơ mắt nhìn ba cái mảnh sứ vỡ trát tới rồi thê tử phía sau lưng thượng.
“Đường Thi, đi xem ta nương tử thương!” Ái thê bị thương, làm Hoắc Trung Khê trong cơn giận dữ, tân thù cũ oán thêm ở bên nhau, Hoắc Trung Khê không bao giờ tưởng đối Phong Triền nguyệt thủ hạ lưu tình, trường kiếm ra khỏi vỏ, hướng về Phong Triền nguyệt liền đâm tới.
Phong Triền nguyệt đã bị lòng đố kị hướng hôn đầu, mặc kệ là ai tới, hết thảy đều là một tiên chém ra.
Hoắc Trung Khê xem ra là thật muốn lấy Phong Triền nguyệt tánh mạng, nhất kiếm khẩn tựa nhất kiếm, kiếm kiếm không lưu tình, canh chừng triền nguyệt áp không hoàn thủ chi lực, chỉ là không ngừng lùi lại phòng thủ.
Hai người thực mau liền triền đấu đến trong viện đi, bản ngã Sơ Tâm đuổi tới cửa, khẩn trương nhìn hai người đánh nhau, năm lần bảy lượt tưởng xông lên đi tách ra hai người, nhưng kia hai người liều mạng đấu pháp, làm hắn căn bản cắm không thượng thủ đi.
Đang ở hắn thế khó xử lo âu bất an thời điểm, chợt nghe đến Đường Thi ở trong phòng kêu lên: “Tướng công, ngươi đi đem ta đặt ở trong ngăn tủ kim sang dược lấy tới, mau một chút.”
Bản ngã Sơ Tâm lưu luyến nhìn thoáng qua đánh nhau hai người, không tình nguyện về phòng lấy dược đi.
Hoắc Trung Khê vốn là so Phong Triền nguyệt võ công cao, hơn nữa mấy năm nay Hoắc Trung Khê tránh ở rừng rậm một lòng luyện võ, mà Phong Triền nguyệt mấy năm nay vẫn luôn ở hối hả ngược xuôi tìm bản ngã Sơ Tâm, này tiến một lui gian, nguyên bản nhỏ bé chênh lệch liền kéo rất lớn. Phong Triền nguyệt ở Hoắc Trung Khê trước mặt, căn bản là không có đánh trả đường sống.
Ở đau khổ chống đỡ Phong Triền nguyệt thấy ở bên cạnh lược trận bản ngã Sơ Tâm đi rồi, không chịu coi trọng cảm giác làm nàng không khỏi càng thêm phẫn nộ, nàng bỗng nhiên nổi giận gầm lên một tiếng: “Hoắc Trung Khê, ngươi thế nhưng xen vào việc người khác, đừng trách ta đối với ngươi Trung Nhạc quốc không khách khí! Bản ngã Sơ Tâm, ngươi một khi đã như vậy phụ ta, liền chờ nam nhạc diệt quốc đi!”
Hai hàng huyết lệ từ nàng trong mắt chảy ra, kia thê lương bi thảm bộ dáng làm Hoắc Trung Khê ngây ra một lúc, liền tại đây ngắn ngủn trong nháy mắt, Phong Triền nguyệt về phía sau một lui, liền nhảy lên tường gỗ.
“Bản ngã Sơ Tâm!!!!” Nàng như gần chết đêm kiêu giống nhau bi gào một tiếng, bước lên mộc sao, như một trận gió xoáy giống nhau, cuồn cuộn hướng tây nam mà đi.
Bản ngã Sơ Tâm “Răng rắc” một tiếng phá cửa sổ mà ra, vài bước vượt qua tường gỗ càng thượng chi đầu, nhìn về phía Phong Triền nguyệt biến mất phương hướng. Bất quá không biết vì cái gì, hắn cũng không có truy đi xuống.
Hoắc Trung Khê không có để ý đến hắn, mà là thu kiếm về phòng, đi thăm bị liên lụy đến thê tử.
Vừa thấy phòng, Hoắc Trung Khê liền cảm thấy một trận chua xót.
Thê tử trên lưng cắm rất sâu mảnh sứ, đau đã là hai mắt đẫm lệ mông lung; tiểu nhi tử đang ở oa oa khóc lớn, mới tám tuổi đại nhi tử chính chân tay luống cuống ôm hắn, trong miệng một cái kính kêu “Đệ đệ không khóc đệ đệ không khóc”, thấy đệ đệ vẫn luôn ở khóc cái không ngừng, hắn cấp nước mắt đều mau rơi xuống.
Hoắc Trung Khê trước đi tới thê tử trước mặt, thấy Đường Thi đối diện kia tam khối mảnh sứ phát sầu.
Kia khối đại mảnh sứ còn hảo thuyết, tuy rằng cắm thâm, nhưng còn lộ một khối ở bên ngoài, dùng tay là có thể bát xuống dưới, nhưng kia hai khối tiểu mảnh sứ lại là thật sâu khảm vào Thẩm Hi thịt trung, trừ phi là dùng đao xẻo, nếu không rất khó lấy ra.
Vừa thấy Hoắc Trung Khê vào được, Đường Thi vội vàng nói: “Ngươi tới lấy mảnh sứ, ta đi lấy kim sang dược.”
Hoắc Trung Khê vừa thấy kia mảnh sứ khảm như thế sâu, đối Phong Triền nguyệt hận ý càng sâu, hắn gắt gao cầm nắm tay, trong lòng âm thầm thề muốn đem Phong Triền nguyệt bầm thây vạn đoạn, nhất định cấp thê tử báo thù này.
Đường Thi trở ra môn tới, liếc mắt một cái liền thấy đứng ở trên cây hướng về Tây Nam phương kiển chân nhìn xung quanh bản ngã Sơ Tâm, nàng hơi một trữ đủ, rồi lại vội vã chạy hướng về phía phòng.
Nàng hấp tấp lại trầm trọng tiếng bước chân như vậy vang, thân là Võ Thần bản ngã Sơ Tâm lại một chút cũng không có cảm thấy được, từ Đường Thi vào nhà lấy dược đến lại về tới Thẩm Hi bọn họ trong phòng, bản ngã Sơ Tâm thế nhưng liền đầu cũng chưa hồi một chút.
Đường Thi lấy tới kim sang dược, Hoắc Trung Khê ngồi vào Thẩm Hi trước mặt.
“Nương tử, kiên nhẫn một chút.” Hoắc Trung Khê ngoài miệng nói chuyện, lại đem bàn tay ấn ở Thẩm Hi trước ngực, bỗng nhiên một phát lực, hai quả mảnh sứ vỡ như ám khí “Vèo” một chút liền từ Thẩm Hi trên lưng bay đi ra ngoài, đồng thời bay ra đi, còn có hai điều đỏ tươi huyết tuyến, mà cùng lúc đó, Thẩm Hi “A” hét thảm một tiếng, đã là đau ngất đi rồi.
Thấy thê tử vô tội đã chịu như thế thương tổn, Hoắc Trung Khê trong mắt phẫn nộ ngọn lửa càng thiêu càng vượng, hắn hung hăng cắn chặt răng, cường tự áp xuống trong lòng lửa giận, vươn ra ngón tay điểm trúng Thẩm Hi mấy cái huyệt đạo, không nói một lời tiếp nhận Đường Thi đưa qua kim sang dược, thật dày chiếu vào miệng vết thương thượng, sau đó xé một cái khăn trải giường, cấp Thẩm Hi chặt chẽ trói lại miệng vết thương.
Đem đã ngất xỉu Thẩm Hi nằm nghiêng phóng tới trên giường đất, Hoắc Trung Khê chạy nhanh từ một đầu đổ mồ hôi hoắc hiệp trong tay ôm lại đây khóc khuôn mặt nhỏ đều đã phát tím tiểu nhi tử.
Đường Thi ở bên cạnh nói: “Hắn hẳn là đói bụng, vừa rồi chỉ ăn một lát.”
Hoắc Trung Khê chỉ phải vén lên Thẩm Hi quần áo, đem nhi tử cái miệng nhỏ tiến đến Thẩm Hi nãi 【 đầu 】 trước mặt, đỡ tiểu gia hỏa nằm nghiêng ăn nãi.
Tiểu hoắc đau quả nhiên là đói thật sự, cái miệng nhỏ một ngậm lấy j□j, lập tức từng ngụm từng ngụm uống lên lên, kia ừng ực ừng ực nuốt nãi thanh, làm Hoắc Trung Khê nghe đều lo lắng, sợ tiểu gia hỏa uống sặc.
Đại khái là mẫu tử liên tâm đi, tiểu hoắc đau mới vừa ăn mười tới khẩu nãi, Thẩm Hi thế nhưng từ từ chuyển tỉnh lại, tuy rằng phía sau lưng rất đau, nhưng nàng tỉnh lại sau phản ứng đầu tiên chính là ngồi dậy, muốn ôm nhi tử ăn nãi.
Hoắc Trung Khê ngăn lại Thẩm Hi: “Không cần lộn xộn, ngươi trên lưng miệng vết thương mới vừa xử lý tốt.”
Thẩm Hi cúi đầu nhìn xem chính rầm đông ăn nãi tiểu nhi tử, cũng liền thật sự không dám lại nhúc nhích.
“Nương tử, có phải hay không rất đau? Ngươi phía sau lưng thượng mảnh sứ lấy ra tới, không có trở ngại, chính là mấy ngày nay không thể nằm ngửa ngủ.” Nhìn hơi chút vừa động liền đau nhe răng nhếch miệng thê tử, Hoắc Trung Khê đau lòng ngực đều toan.
Thẩm Hi cố nén đau đớn miễn cưỡng cười nói: “Còn hảo, ta không phải rất đau.” Chỉ chớp mắt lại thấy hoắc hiệp thế nhưng đứng ở Hoắc Trung Khê mặt sau mạt nước mắt, Thẩm Hi liền thất thần, sau đó tức khắc khẩn trương lên: “Tiểu hiệp, ngươi như thế nào khóc? Có phải hay không cũng có mảnh sứ vỡ bính trên người của ngươi?”
Tiểu Hoắc Hiệp vừa nghe đến mẫu thân này quan tâm thanh âm, không tiếng động nức nở tức khắc biến thành gào khóc: “Nương ——, ta về sau nhất định không ham chơi, ta hảo hảo luyện võ, trưởng thành ta thế ngươi đánh người xấu, khẳng định sẽ không làm ngươi lại làm người khi dễ.” Hoắc hiệp oa oa oa tiếng khóc cực đại, chấn trên xà nhà bụi đất nhắm thẳng rơi xuống, xem ra Thẩm Hi bị thương, làm Tiểu Hoắc Hiệp sinh ra mất đi mẫu thân thật lớn sợ hãi.
Thấy nhi tử khóc, Thẩm Hi cũng banh không được, nàng tiếp đón hoắc hiệp qua đi, trong mắt cũng chảy ra nước mắt. Nàng chịu đựng phần lưng đau đớn gian nan nâng lên cánh tay, nhẹ nhàng lôi kéo hoắc hiệp tay, ra vẻ kiên cường nói: “Tiểu hiệp ngoan, không phải sợ, nương không có việc gì.” Tiểu Hoắc Hiệp thấy mẫu thân cũng rơi lệ, càng là ngăn không được khóc rống lên.
Tử đề thê khóc, tình cảnh này, tuy là con người sắt đá cũng chịu không nổi, Hoắc Trung Khê đôi mắt lập tức liền đã ươn ướt, hắn một bàn tay nâng tiểu nhi tử, đằng ra một cái tay khác, đem hoắc hiệp cũng ôm ở trong ngực, vui mừng nói: “Chúng ta tiểu hiệp, thật là trưởng thành!”
Nhìn Thẩm Hi một nhà như thế thân mật ân ái, nghĩ lại chính mình gia, Đường Thi chỉ cảm thấy một mảnh chua xót. Nàng không có quấy rầy kia tương thân tương ái người một nhà, mà là bế lên bản ngã nghênh, yên lặng lui ra tới.
Trở ra cửa phòng, Đường Thi ánh mắt không tự chủ được đầu hướng thụ điên, lại thấy mặt trên đã không có một bóng người, nàng tướng công, đã chẳng biết đi đâu.
Tác giả có lời muốn nói: Đường Thi kết cục ta vẫn luôn suy nghĩ nha tưởng, là làm nàng độc thân ẩn lui đâu, vẫn là khác gả phu quân đâu? Ẩn lui còn hảo thuyết, tái giá người nào có thích hợp nha, lại thêm tân nhân vật liền quá muộn, tổng không thể không thể hiểu được lại thêm một cái đi…… Nếu không về sau lộng cái phiên ngoại?
Tân văn đưa ra thị trường, xem bên phải liên tiếp, có rảnh thân đi xem một cái.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 100:
Phong Triền nguyệt thịnh nộ rời đi, trước khi đi buông tàn nhẫn lời nói làm Hoắc Trung Khê rất là lo lắng.
Nàng tuy rằng đánh không lại Hoắc Trung Khê, nhưng muốn tùy tiện sát Trung Nhạc quốc người cho hả giận vẫn là dễ như trở bàn tay, thậm chí nếu nàng tưởng thẳng đảo hoàng cung giết chết an tu thận, cũng không phải việc khó. Làm Trung Nhạc quốc thần hộ mệnh, Hoắc Trung Khê tự nhiên không có khả năng mặc kệ loại chuyện này phát sinh.
Nhưng trước mắt thê tử bị thương, hai cái nhi tử lại tiểu, đặc biệt là bản ngã Sơ Tâm lại lắc lư không chừng, làm hắn thật sự không yên tâm cứ như vậy rời đi gia.
Hoắc Trung Khê cảm thấy, hắn cần thiết muốn cùng bản ngã Sơ Tâm hảo hảo nói nói chuyện.
Nhưng từ sáng sớm chờ đến giữa trưa, bản ngã Sơ Tâm lại chậm chạp chưa về, mặc kệ hắn có phải hay không đuổi theo Phong Triền nguyệt, Hoắc Trung Khê đều không thể lại đợi, nửa ngày thời gian, Phong Triền nguyệt đã chạy ra ngàn dặm xa, nếu chính mình lại không đuổi theo đuổi, sợ chờ hắn đuổi tới thời điểm, Trung Nhạc đã diệt quốc.
Thẩm Hi bị thương, đã là ốc còn không mang nổi mình ốc, còn muốn chiếu cố ăn nãi tiểu hoắc đau, thật sự là có điểm làm khó người khác. Tuy rằng có Đường Thi có thể giúp một chút vội, nhưng Đường Thi bản thân chính là cái thai phụ, nói nữa trong nhà còn có hai cái nam hài tử yêu cầu chăm sóc, cái này làm cho nàng cũng là phân 【 thân 】 thiếu phương pháp. Trong nhà trong nhà không bỏ xuống được, Trung Nhạc Trung Nhạc không bỏ xuống được, cấp Hoắc Trung Khê là đứng ngồi không yên, một cái kính ở trong phòng xoay quanh.
Thẩm Hi ghé vào trên giường đất suy yếu nói: “Ngươi liền đi thôi, Đường Thi biết võ công, chúng ta an toàn hẳn là không thành vấn đề. Ngươi muốn thật sự không yên tâm, tới rồi nơi đó, ngươi trước phái vài người lại đây không phải được rồi?”
Thấy thê tử như thế thâm minh đại nghĩa, Hoắc Trung Khê tự nhiên là thập phần vui mừng, nhưng nhìn nhìn lại này một phòng ốm yếu đồng dựng, hắn thật sự là không yên lòng, đành phải nói: “Chờ một chút, không chuẩn bản ngã Sơ Tâm một lát liền đã trở lại.”
Thẩm Hi lại nói: “Ngươi đi ngươi là được, hắn ái trở về không trở lại đi. Vạn nhất Phong Triền nguyệt kia kẻ điên thật đi sát an tu thận, Trung Nhạc nhưng không ai chống đỡ được nàng.”
Hoắc Trung Khê lại ở trong phòng xoay vài vòng, chung quy vẫn là không yên tâm cái kia kẻ điên, hắn gọi tới Tiểu Hoắc Hiệp, phân phó hắn nói: “Nhi tử, cha muốn rời nhà một đoạn thời gian, tại đây đoạn thời gian, ngươi chính là trong nhà duy nhất nam nhân, không cần nghịch ngợm gây sự, muốn chiếu cố hảo ngươi nương cùng ngươi đệ đệ, phụ khởi một người nam nhân trách nhiệm, ngươi làm được đến sao?”
Tiểu Hoắc Hiệp ngưỡng khuôn mặt nhỏ, vẻ mặt kiên quyết trả lời nói: “Cha ngươi yên tâm, ta khẳng định bảo vệ tốt nương cùng đệ đệ.”
Tuy rằng hoắc hiệp còn không lớn, nhưng trải qua Kiếm Thần đại nhân 5 năm dạy dỗ, hắn kiếm thuật đã thực không có trở ngại, đối phó giống nhau dã thú là không thành vấn đề, cái này làm cho Hoắc Trung Khê còn có thể thoáng yên tâm một ít.
Dặn dò xong hoắc hiệp, Hoắc Trung Khê lại cố ý cùng Đường Thi tố cáo cá biệt, làm ơn nàng chiếu cố dễ chịu thương thê tử cùng tuổi nhỏ nhi tử, Đường Thi tự nhiên là miệng đầy đáp ứng rồi.
Dàn xếp hảo trong nhà sự vụ, Hoắc Trung Khê lưu luyến nhìn thoáng qua thê nhi, liền lòng nóng như lửa đốt nhảy lên thụ điên, mấy cái túng nhảy liền biến mất ở rừng rậm chỗ sâu trong.
Hoắc Trung Khê đi rồi, Thẩm Hi tức khắc cảm thấy trong lòng không một khối to, tâm tình cũng bắt đầu có chút mất mát, vốn dĩ liền đau lợi hại phía sau lưng, càng thêm đau. Thấy tiểu hoắc đau đang ngủ, nàng cũng liền ghé vào gối đầu thượng, uể oải ỉu xìu nhắm mắt dưỡng thần.
Tiểu Hoắc Hiệp thấy mẫu thân vẫn luôn ở nhắm mắt lại “Ngủ”, thực ngoan ngoãn canh giữ ở mẫu thân cùng đệ đệ bên cạnh, ngay cả bản ngã nghênh đón tìm hắn đi bắt vịt hoang, hắn đều không có đi.
Thấy nhi tử như thế hiểu chuyện, Thẩm Hi chỉ phải cường đánh lên tinh thần, nói nàng không có việc gì, làm hoắc hiệp cùng bản ngã nghênh đi ra ngoài chơi.
Hoắc hiệp rốt cuộc vẫn là trưởng thành hiểu chuyện, mặc kệ Thẩm Hi nói như thế nào chính là không đi, liền cùng bản ngã nghênh hai người liền ở trong phòng đùa giỡn, nói cái gì cũng không rời đi phòng nửa bước. Loại này thiên chân con trẻ phụng dưỡng ngược lại quan tâm, làm Thẩm Hi đã có điểm dở khóc dở cười, lại cảm thấy vui mừng thỏa mãn.
Giữa trưa cơm là Đường Thi làm, cơm nước xong tẩy hảo chén sau, nàng liền vẫn luôn không đi, mà là cùng Thẩm Hi cùng nhau chiếu cố tiểu hoắc đau.
Thẩm Hi rốt cuộc là bị thương tinh lực vô dụng, ăn xong cơm trưa sau liền đã ngủ, thẳng đến tiểu hoắc đau đói đến oa oa khóc lớn, Đường Thi mới đem nàng đánh thức.
Một bên ngồi dậy cấp hài tử uy nãi, Thẩm Hi một bên hỏi: “Ta ngủ bao lâu?”
“Hơn một canh giờ đi.” Đường Thi đứng dậy hạ giường đất, đem tiểu hoắc đau tã phóng tới chậu nước, bắt đầu tẩy tã.
Thẩm Hi nhìn nhìn bên ngoài sắc trời, thuận miệng hỏi: “Bản ngã Sơ Tâm đã trở lại sao?”
Đường Thi tẩy tã động tác liền đình cũng chưa đình, nhàn nhạt trở về một câu: “Đã trở lại, lại đi rồi.”
“Cái gì? Hắn trở về qua?” Bản ngã Sơ Tâm biến mất nửa ngày thế nhưng lại đã trở lại, sao có thể? Hắn không phải đi truy Phong Triền nguyệt sao?
“Hắn nói hắn sợ Phong Triền nguyệt giết lung tung người, liền đuổi theo Phong Triền nguyệt, không đuổi theo. Sau khi trở về vừa nghe nói hoắc Kiếm Thần truy Phong Triền nguyệt đi, hắn hai lời chưa nói lại đi rồi.” Đường Thi bình tĩnh tự thuật sự tình từ đầu đến cuối, dường như nàng nói người kia không phải nàng tướng công, mà là một cái người xa lạ giống nhau.
Thẩm Hi tuy rằng bị thương, nhưng đầu óc không hồ đồ, nàng lập tức liền chỉ ra một cái lỗ hổng: “Nếu là bọn họ đều đuổi theo Phong Triền nguyệt, một cái trở về một cái đi, kia hẳn là chạm vào cái đối diện mới là a?”
Đường Thi tẩy tã tay rốt cuộc dừng lại.
Cẩn thận ngẫm lại bản ngã Sơ Tâm phản ứng, Thẩm Hi lập tức sắc mặt đại biến, nàng có chút run rẩy nói: “Đường Thi, ngươi nói, ta tướng công cùng Phong Triền nguyệt nếu là đánh lên tới, bản ngã Sơ Tâm sẽ hướng về ai?”
Đường Thi xi tiểu bố ném vào trong bồn, ở trên quần áo lau lau trên tay thủy, yên lặng ngồi vào Thẩm Hi bên cạnh, nhìn cấp sắp khóc ra tới Thẩm Hi, thở dài nói: “Thẩm tỷ tỷ, ngươi ta trong lòng biết rõ ràng, cần gì phải muốn hỏi?”
Nếu liền Đường Thi đều như vậy suy nghĩ, kia Hoắc Trung Khê chẳng phải là muốn hai mặt thụ địch?
Thẩm Hi tâm, vèo một chút liền nhắc tới cổ họng, nước mắt xoát một chút liền rơi xuống.
Hoắc Trung Khê trước kia đã từng nói qua, Phong Triền nguyệt cùng bản ngã Sơ Tâm hai người, hắn có thể đánh thắng bất luận cái gì một cái, nhưng nếu là hai người kia liên thủ, hắn khẳng định là đánh không lại.
Đường Thi thấy Thẩm Hi khóc cùng lệ nhân dường như, không khỏi thả chậm thanh âm ôn nhu an ủi nói: “Thẩm tỷ tỷ ngươi đừng khóc, tình huống không có ngươi tưởng như vậy tao, bản ngã Sơ Tâm tuy rằng không bỏ xuống được Phong Triền nguyệt, nhưng cũng không phải tuyệt tình người, hắn cùng hoắc Kiếm Thần ở bên nhau ở lâu như vậy, khẳng định sẽ không đối hoắc Kiếm Thần ra tay.”
Nghe xong Đường Thi khuyên giải an ủi, Thẩm Hi liền dần dần an tĩnh xuống dưới, bản ngã Sơ Tâm tuy rằng ở Phong Triền nguyệt sự tình thượng xách không rõ, nhưng ngày thường thời điểm còn tính có thể, cũng không phải kia trở mặt không biết người tiểu nhân. Mặc dù là Phong Triền nguyệt cùng Hoắc Trung Khê đánh nhau rồi, phỏng chừng hắn cũng là khuyên can phân khá lớn, hẳn là sẽ không thật sự cùng Phong Triền nguyệt liên hợp lại cùng nhau đối phó Hoắc Trung Khê.
Bất quá lại vừa nhớ tới bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt dây dưa hơn hai mươi năm, nếu Hoắc Trung Khê thật sự đối Phong Triền dưới ánh trăng sát thủ, kia bản ngã Sơ Tâm tuyệt đối không có khả năng khoanh tay đứng nhìn, hắn là không có khả năng nhìn Phong Triền nguyệt chết ở trước mặt hắn.
Trong lúc nhất thời, Thẩm Hi trong đầu vèo vèo vèo hiện lên đủ loại khả năng, nàng kia trong lòng liền phảng phất thả bồn thiêu khai cái lẩu giống nhau, phiên lại phiên, lăn lại lăn, năng lại năng……
“Đường Thi ngươi không biết, trước kia Phong Triền nguyệt thiếu chút nữa giết ta cùng hoắc hiệp, ta tướng công vẫn luôn nhớ kỹ việc này đâu, lần này vạn nhất ta tướng công thật muốn giết chết Phong Triền nguyệt, kia bản ngã Sơ Tâm……”
Đường Thi vẫn luôn không biết Hoắc Trung Khê cùng Phong Triền nguyệt còn có này ăn tết, sát thê sát tử chi thù chưa báo, hiện tại Phong Triền nguyệt lại tuyên bố muốn tiêu diệt Trung Nhạc, đều là Võ Thần Hoắc Trung Khê không cần thiết luôn là đối nàng thủ hạ lưu tình. Nếu Phong Triền nguyệt thật muốn bị giết, ái nàng hơn hai mươi năm bản ngã Sơ Tâm tuyệt đối sẽ không đứng nhìn bàng quan.
Tưởng tượng đến nơi đây, Đường Thi sắc mặt cũng ngưng trọng lên.
Từ tới rồi nơi này về sau, Thẩm Hi vẫn luôn thực chiếu cố bọn họ, đãi nàng liền hòa thân muội muội giống nhau. Hoắc Trung Khê tuy rằng không giống Thẩm Hi như vậy nhiệt tình, nhưng mặc kệ là mới đến khi giúp đỡ xây nhà, vẫn là cùng bản ngã Sơ Tâm đem rượu ngôn hoan, vẫn là ngẫu nhiên mang theo bản ngã nghênh luyện võ, có thể nói đúng chính mình một nhà cũng là tương đương không tồi.
Chính mình một nhà báo đáp không được nhân gia chiếu cố thu lưu chi ân còn chưa tính, hiện tại còn muốn cắn ngược lại một cái, cái này làm cho chính trực Đường Thi trong lòng thập phần hụt hẫng.
Đường Thi trầm tư thật lâu sau, mới nhẹ nhàng nói: “Thẩm tỷ tỷ, vậy ngươi phải hảo hảo dưỡng thương đi, chờ ngươi thương hảo, ta liền đuổi theo nhìn xem, không chuẩn có thể khuyên lại bản ngã Sơ Tâm đâu.”
Chợt nghe dưới, Thẩm Hi cảm thấy biện pháp này được không, nhưng cẩn thận tưởng tượng, này căn bản là không quá khả năng. Một là Võ Thần nhóm khinh công cực nhanh, không phải Đường Thi có thể đuổi kịp. Nhị là Đường Thi còn có mang, thật sự không nên trường lộ bôn ba.
Sợ Đường Thi bởi vì thế bản ngã Sơ Tâm gánh trách nhiệm mà tự trách, Thẩm Hi chạy nhanh lau khô trên mặt nước mắt, miễn cưỡng cười vui nói: “Không có việc gì, ta đây cũng là hạt nhọc lòng. Bản ngã Sơ Tâm cùng ta tướng công chỗ cùng huynh đệ đúng vậy, khẳng định sẽ không động thủ.”
Đường Thi cúi đầu trầm mặc không nói.
Tiểu hoắc đau ăn no lúc sau, Đường Thi đem tiểu hoắc đau tiếp nhận tới, làm Thẩm Hi tiếp tục nằm bò nghỉ ngơi.
Thẩm Hi thầm nghĩ bản ngã Sơ Tâm lại một lần truy Phong Triền nguyệt mà đi, Đường Thi trong lòng vốn dĩ liền khó chịu, chính mình không thể lại cho nàng ngột ngạt, liền chủ động dời đi đề tài, hỏi Đường Thi nói: “Tiểu hiệp cùng tiểu nghênh đâu?”
Đường Thi một bên vỗ tiểu hoắc ra sức đánh nãi cách, một bên trả lời nói: “Đi bên dòng suối nhỏ đi chơi.”
Thẩm Hi lo lắng nói: “Hiện tại dòng suối nhỏ thủy chính thâm, làm hai người bọn họ ly thủy xa xôi điểm, đừng không cẩn thận ngã xuống.”
“Không có việc gì, hai người bọn họ đều sẽ bơi lội, ra không được sự.”
……
Hai người nói chuyện phiếm một đại hội nhi, đều thức thời không nhắc tới bản ngã Sơ Tâm cùng Hoắc Trung Khê.
Buổi tối thời điểm, Đường Thi làm hoắc hiệp dọn lại đây cùng Thẩm Hi cùng nhau trụ, nàng mang theo bản ngã nghênh hồi bọn họ phòng trụ.
Thẩm Hi phòng là sớm liền tắt đèn, Đường Thi trong phòng ánh đèn, lại là sáng hơn phân nửa túc.
Trời còn chưa sáng thời điểm, tỉnh lại cấp tiểu hoắc đau ăn nãi Thẩm Hi liền nghe được Đường Thi làm cơm sáng thanh âm, tuy rằng có điểm kỳ quái nàng vì cái gì sớm như vậy liền lên nấu cơm, đáng sợ bừng tỉnh mới vừa ngủ tiểu hoắc đau, Thẩm Hi không có ra tiếng dò hỏi.
Sáng sớm rời giường sau, hoắc hiệp trước chạy ra đi đi tiểu, một lát sau, Thẩm Hi nghe được hắn ở trong viện kêu to: “Tiểu nghênh, tiểu nghênh mau đứng lên, ngươi xem ta bắt được cái gì?”
Hoắc hiệp kêu vài thanh, lại một câu trả lời cũng không nghe được.
Thẩm Hi trong lòng lạc đăng một chút, nàng vội vàng ở trên giường đất cách cửa sổ kêu lên: “Tiểu hiệp, mau đi tiểu nghênh bọn họ phòng nhìn xem, bọn họ còn ở không?”
Hoắc hiệp tiếng bước chân cộp cộp cộp đăng chạy xa, sau một lát lại cộp cộp cộp đăng chạy trở về, lớn tiếng reo lên: “Nương, tiểu nghênh cùng bá mẫu không ở phòng, trên giường đất thả hai trương viết tự giấy.”
“Mau lấy lại đây.”
Hoắc hiệp chạy vào nhà, đem trong tay nắm chặt hai trương tiểu trang giấy đưa cho Thẩm Hi.
Tiểu trang giấy thực quen mắt, là Thẩm Hi một ngày xé một trương xé xuống tới lịch.
Ở một trương giấy mặt trái, dùng than thô thô viết mấy chữ: “Miệng vết thương dùng dược, đã phóng bên trong hộp, làm tiểu hiệp vì ngươi đắp.”
Mà một khác trên giấy, chỉ viết mấy chữ: “Ta mang tiểu nghênh đi cản hắn.”
Cái này “Hắn”, tự nhiên là bản ngã Sơ Tâm.
Tác giả có lời muốn nói: 100 chương, kỷ niệm một chút.
Bất tri bất giác trung, áng văn này thế nhưng đã đã phát hai tháng, ta thế nhưng còn có điểm không thể tin được, ta như vậy lười người thế nhưng ở hai tháng tả hữu liền hoàn thành một bộ tiểu thuyết. Chính mình khen thưởng chính mình từng cái.
Ngày hôm qua chiếu gương, thấy thái dương hai bên dài quá rất nhiều tóc bạc, ta cảm thấy này cùng mỗi ngày thức đêm giấc ngủ không đủ có rất lớn quan hệ.
Cho nên, tuổi trẻ các muội tử, tận lực đừng thức đêm, thức đêm lão mau nha.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 101:
Đường Thi cứ như vậy đi rồi.
Lưu lại hai trương tiểu trang giấy, mang đi con trai của nàng.
Này vừa đi, cũng không biết còn có thể hay không trở về.
Có lẽ, nàng có thể ngăn lại bản ngã Sơ Tâm, sẽ một nhà đoàn tụ.
Nhưng lớn hơn nữa khả năng, là không đuổi kịp bản ngã Sơ Tâm, không kịp ngăn cản bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt hội hợp.
Bất luận kết quả như thế nào, Thẩm Hi lo lắng nhất, lại là thân thể của nàng.
Nàng đã hoài hơn ba tháng có thai, hay không có thể chịu được như thế vất vả bôn ba? Huống chi nàng còn mang đi bản ngã nghênh.
Trong lòng chịu đựng trượng phu phản bội dày vò, còn muốn dẫn theo khinh công trường kỳ lên đường, còn muốn chiếu cố nhi tử.
Thẩm Hi chảy nước mắt, không ngừng lẩm bẩm thì thầm: “Cái này ngốc nữ nhân, cái này ngốc nữ nhân……”
Hết thảy đều là bản ngã Sơ Tâm sai, nàng làm sao khổ hướng chính mình trên người ôm trách nhiệm?
Mặc kệ Hoắc Trung Khê là bình an vẫn là nguy hiểm, nàng đều sẽ không trách cứ đến Đường Thi trên người đi. Bởi vì nàng biết, Đường Thi là chuyện này, lớn nhất nhất vô tội người bị hại.
Tiểu Hoắc Hiệp ôm tới Đường Thi lưu lại dược hộp, bên trong một bao bao chỉnh tề phóng bao tốt dược, mỗi một bao thượng đều dùng bút than viết hảo là uống thuốc vẫn là thoa ngoài da, đệ mấy thiên dùng loại nào dược, tất cả đều viết rành mạch.
Ngay cả trước khi đi, nàng cũng không quên vì hành động không tiện Thẩm Hi mẫu tử làm tốt đồ ăn, cũng đủ làm Thẩm Hi mẫu tử ăn một ngày.
Như vậy cẩn thận săn sóc Đường Thi, không biết so Phong Triền nguyệt cái kia kẻ điên cường nhiều ít, bản ngã Sơ Tâm vì cái gì luôn là không biết đủ đâu?
Chẳng lẽ không chiếm được, liền thật sự vĩnh viễn như vậy quan trọng sao? So cùng chính mình cùng chung chăn gối đã nhiều năm kết tóc thê tử còn muốn quan trọng?
Bản ngã Sơ Tâm, ta nguyền rủa ngươi đời này lại cưới không đến lão bà, cả đời tại tưởng niệm Đường Thi trung cô đơn đến lão!!!
Thẩm Hi ở trong lòng, phát hạ hai đời tới nay độc nhất lời thề.
Tuy rằng lo lắng Đường Thi, nhưng chính mình nhật tử còn muốn quá, đặc biệt là ở nhà không có người khác, chỉ có chính mình một cái phụ nữ mang theo hai đứa nhỏ dưới tình huống, Thẩm Hi không thể không đánh lên tinh thần tới, bảo hộ chính mình cùng hài tử.
Làm hoắc hiệp đem đại môn cài kỹ, dùng đầu gỗ đứng vững, tuy nói này phòng không được sẽ võ công người xấu, nhưng có thể phòng được dã thú. Tại đây rừng rậm chỗ sâu trong, hẻo lánh ít dấu chân người, dã thú uy hiếp so người muốn lớn hơn nhiều.
Thẩm Hi lần nữa dặn dò Tiểu Hoắc Hiệp, không cần chạy loạn, nếu là buồn liền ở trong sân chơi một lát, ngàn vạn không thể chạy ra đi, hắn cha không ở nhà, đã xảy ra chuyện không ai cứu được hắn.
Tiểu Hoắc Hiệp thực trịnh trọng gật đầu đáp ứng rồi, ở cha đi rồi, cái này tám tuổi hài tử, phảng phất một đêm liền trưởng thành, không hề chạy ra ngoài chơi chơi, cũng không hề nghịch ngợm gây sự vui đùa ầm ĩ cái không ngừng, mà là ngoan ngoãn ở nhà, thủ bị thương mẫu thân cùng ấu tiểu đệ đệ.
Ăn cơm thời điểm, hắn hiểu chuyện cấp Thẩm Hi bưng tới Đường Thi làm tốt đồ ăn, còn săn sóc giúp Thẩm Hi bưng tới một chén nước, sợ mẫu thân ăn khát. Cơm nước xong sau, hắn còn chủ động đi rửa chén, Thẩm Hi nhìn không tới hắn rửa chén bộ dáng, bất quá nghe trong phòng bếp lách cách lang cang, là tẩy rất náo nhiệt.
Tẩy xong rồi chén, tiểu gia hỏa tay đều không có lau khô liền chạy tới, nhảy ra Đường Thi lưu lại dược, thực cẩn thận thực nghiêm túc giúp Thẩm Hi tốt nhất dược, còn cẩn thận dùng mảnh vải đem thuốc bột cột chắc.
Thẩm Hi vui mừng nhìn Tiểu Hoắc Hiệp, trong lòng liên tục cảm thán, lúc này mới thật là có tử vạn sự đủ đâu.
Thẩm Hi thương hành động nhiều có bất tiện, chủ yếu là miệng vết thương quá sâu, nếu động quá lợi hại, tổng hội ra bên ngoài thấm huyết. Vì giảm bớt mẫu thân hành động, Tiểu Hoắc Hiệp săn sóc vì Thẩm Hi chuẩn bị một cái bồn cầu, làm Thẩm Hi không cần chạy như vậy đường xa đi trong viện thượng WC.
Làm nhi tử đoan phân đoan nước tiểu làm Thẩm Hi cảm thấy có điểm thẹn thùng, nhưng ở miệng vết thương vỡ toang vài lần sau, Thẩm Hi liền không hề kiên trì, hiện tại nàng chỉ có mau chóng hảo lên, mới có thể cấp hai đứa nhỏ càng tốt sinh hoạt cùng bảo hộ.
Ở Đường Thi đi rồi ngày hôm sau, Tiểu Hoắc Hiệp sáng sớm tinh mơ liền rời giường đi nấu cơm, ở phòng bếp lăn lộn sáng sớm thần, cấp Thẩm Hi bưng tới một nồi có điểm thiêu hồ cơm.
“Ta vốn dĩ tưởng ngao điểm cháo, như thế nào liền thành cơm đâu?” Tám tuổi Tiểu Hoắc Hiệp gãi đầu, có điểm thẹn thùng, có điểm ngượng ngùng, có điểm ngượng ngùng.
“Là thủy phóng thiếu, về sau nhiều hơn điểm nước.” Thẩm Hi hàm chứa nước mắt, ăn hai chén nửa hồ nửa đời cơm, nhi tử tình yêu nấu tới cơm, làm Thẩm Hi cảm thấy xưa nay chưa từng có hạnh phúc cùng thỏa mãn, làm nàng cảm thấy này chưa chín kỹ cơm, so nàng ăn qua bất luận cái gì sơn trân hải vị còn muốn ăn ngon.
Mấy ngày kế tiếp, Thẩm Hi ăn mễ thiếu thủy nhiều nước cơm, không có tẩy quá đồ ăn, lạc hồ bánh, nướng tiêu thịt, không bỏ muối canh…… Mỗi lần đối mặt nhi tử chờ đợi tiểu dơ mặt, Thẩm Hi đều sẽ cười tủm tỉm nói “Ăn ngon ăn ngon”, sau đó ăn không còn một mảnh. Ăn xong sau sẽ uyển chuyển cấp nhi tử một chút chỉ đạo một chút ý kiến, làm nhi tử ở thực tiễn trung dần dần nắm giữ cái này sinh tồn cơ bản kỹ năng.
Tiểu Hoắc Hiệp săn sóc cùng chiếu cố, làm Thẩm Hi trong lòng dễ chịu không ít, nhưng đối Hoắc Trung Khê lo lắng, lại là theo thời gian trôi đi càng ngày càng tăng.
Ấn Hoắc Trung Khê tốc độ, nếu một người nói, đại khái ba ngày có thể đi ra rừng rậm, lại đuổi tới kinh thành nói, như thế nào cũng đến năm sáu thiên. Hắn là hai mươi chín đi, như vậy sẽ ở tháng sáu sơ tứ năm mới có thể đến kinh thành.
Thẩm Hi bỗng nhiên nhớ tới danh mười ba trước khi đi dặn dò, làm nàng tháng sáu sơ sáu thời điểm ngàn vạn đừng quên bát thủy.
Tháng sáu sơ tứ năm, tháng sáu sơ sáu, cái này mấy cái nhật tử, là cỡ nào tiếp cận!
Danh mười ba nói, ngàn vạn không cần quên mất, bằng không sẽ hối hận cả đời.
Nàng ý ngoài lời còn không phải là……
Hoắc Trung Khê sẽ có nguy hiểm?!
Trước có Phong Triền nguyệt, sau có bản ngã Sơ Tâm……
Thẩm Hi không dám tưởng đi xuống, nàng gọi tới Tiểu Hoắc Hiệp, lần nữa dặn dò hắn, nhất định chớ quên ở tháng sáu sơ sáu ngày đó nhắc nhở nàng, làm nàng bát thủy. Vạn nhất nàng cố ý ngoại bát không được, cũng làm Tiểu Hoắc Hiệp đừng quên bát.
Thấy mẫu thân cấp mắt đều đỏ, Tiểu Hoắc Hiệp ngoan ngoãn đáp ứng rồi.
Ở mẫu tử ba người đơn giản trong sinh hoạt, tháng sáu sơ sáu thực mau liền đến.
Kia một ngày buổi sáng, thời tiết thực hảo, ánh mặt trời chiếu khắp, vạn dặm không mây. Ăn xong cơm sáng, Thẩm Hi khiến cho hoắc hiệp tìm tới một cây nhánh cây cắm ở trên mặt đất, chính mình cố nén đau đớn, tiêu ra tới một cái chín mươi độ thẳng tắp, nếu là nhánh cây bóng ma hẳn là sẽ cùng này thẳng tắp trùng hợp, chính ngọ thời gian hẳn là liền đến.
Thẩm Hi vẫn luôn ở chú ý bầu trời thái dương, lâm tới gần giữa trưa, nàng cấp tiểu hoắc đau ăn no nãi hống ngủ, liền dọn cái băng ghế đi ngồi ở kia căn nhánh cây bên cạnh, mặc kệ thái dương như thế nào bạo phơi, nàng đều không có dịch khai trong chốc lát.
Tiểu Hoắc Hiệp dùng gáo múc nước múc tới một đại gáo thủy làm Thẩm Hi bưng, chính mình cũng ra dáng ra hình lộng một chén nước lớn tới đoan ở trên tay, đứng ở Thẩm Hi bên cạnh, chuẩn bị cùng mẫu thân học theo.
Mắt nhìn mau chính ngọ, sắc trời bỗng nhiên đại biến, không biết từ đâu dựng lên mây đen đen nghìn nghịt phủ kín không trung, cuồng bạo phong phỏng tựa từ trên trời giáng xuống, thổi trúng Thẩm Hi gia trong viện là cát bay đá chạy, hai mắt khó mở to.
Cắm trên mặt đất kia căn nhánh cây không hề tiếng động đã bị phong cấp cuốn đi, ở không trung phiên lăn lộn mấy vòng, liền dừng ở rất xa trên mặt đất.
“Tiểu hiệp, mau đi đem nhánh cây nhặt lên tới cắm thượng.” Thẩm Hi sốt ruột hô to, sợ lầm kia chính ngọ thời cơ.
Hoắc hiệp nghe lời chạy tới đem kia nhánh cây nhặt lại đây, chặt chẽ cắm 【 tiến 】 trên mặt đất, sợ lại bị phong quát đi rồi, hắn còn đứng ở bên cạnh, dùng chân nhỏ đem thổ dẫm rắn chắc.
Chờ hoắc hiệp làm xong này đó, Thẩm Hi mới hậu tri hậu giác phát hiện bầu trời không thái dương, nhánh cây là sẽ không có bóng ma.
Này làm sao bây giờ?
Canh giờ mặc kệ, nhìn bầu trời đi, danh mười ba từng nói qua chính ngọ thời gian bầu trời sẽ xuất hiện dị tượng.
Thẩm Hi chạy nhanh ngẩng đầu nhìn không trung, tìm kiếm danh mười ba nói qua mây đỏ bạch quang cùng lam quang.
Một trận sa lệ thổi qua, có hạt cát rơi vào rồi nàng trong mắt, Thẩm Hi một bên dụi mắt, một bên hướng bên cạnh hoắc hiệp phân phó nói: “Tiểu hiệp, ngươi phải chú ý nhìn bầu trời thượng, có mây đỏ cùng bạch quang muốn tới gần lam quang thời điểm, vạn nhất nương không bát thủy, ngươi nhất định phải hướng về phía cái kia phương hướng bát thủy, nghe được không?” Tiểu Hoắc Hiệp gắt gao bưng bát nước, trịnh trọng gật đầu đáp ứng rồi.
Phong càng quát càng lớn, không chỉ có giơ lên đầy trời cát bụi, còn cuốn lên không ít thảo diệp củi đốt, quát người liền đôi mắt cũng không dám mở to.
Thẩm Hi dùng một bàn tay che lại đôi mắt, từ khe hở ngón tay gian nhìn không trung, nhưng đầy trời đen nghìn nghịt mây đen, nào có cái gì mây đỏ bạch quang?
“Nương, ngươi mau nhìn kia, có phải hay không mây đỏ?” Tiểu Hoắc Hiệp dùng ngón tay Đông Phương, trong giọng nói tràn đầy ngạc nhiên.
Thẩm Hi giương mắt nhìn lên, quả nhiên thấy một đạo ráng đỏ màu đỏ đám mây xuất hiện ở Đông Phương, bất quá nó khí thế thực mỏng manh, nếu không nhìn kỹ, tại đây đầy trời mây đen hạ, căn bản nhìn không ra có như vậy một cái thật nhỏ mây đỏ.
Thấy thật sự có mây đỏ xuất hiện, Thẩm Hi chạy nhanh đầy trời tìm kiếm, quả nhiên ở kia phía nam không trung phát hiện một con luyện không dường như bạch quang, mây đỏ cùng bạch quang nhìn như không có di động, nhưng chỉ ở Thẩm Hi nháy mắt công phu, bọn họ liền đến gần rồi rất nhiều.
Thẩm Hi vội vàng đi tìm lam quang, nhưng nàng đôi mắt đều xem toan, cũng không ở trên trời tìm được lam quang.
“Tiểu hiệp, tìm lam quang.” Thẩm Hi giờ này khắc này, thật sự thập phần cảm tạ Tiểu Hoắc Hiệp có thể bồi ở nàng bên người.
Tiểu Hoắc Hiệp đáp ứng, mở to mắt to, cẩn thận tìm kiếm mẫu thân theo như lời lam quang.
Mây đỏ cùng bạch quang tốc độ đều thực mau, trong nháy mắt liền mau hội hợp đến cùng nhau, nhưng kia lam quang lại chậm chạp không có tìm được.
Thẩm Hi lúc này có chút minh bạch, vì cái gì danh mười ba lặp đi lặp lại nhiều lần cùng nàng trịnh trọng nói chuyện này, cái này thời cơ, thoạt nhìn hẳn là đặc biệt ngắn ngủi, ngắn ngủi đến hơi túng lướt qua, không chuẩn chính mình nháy mắt, này dị tương liền đi qua.
“Nương, màu lam ngôi sao!” Hoắc hiệp đột nhiên hưng phấn hô to một tiếng, dọa Thẩm Hi một cú sốc.
Thẩm Hi vội vàng theo hoắc hiệp chỉ dẫn phương hướng nhìn lại, quả nhiên ở mây đỏ cùng bạch quang trung gian, ẩn ẩn hiện ra một viên nho nhỏ màu lam ngôi sao, kia tinh quang có chút ảm đạm, kia hơi hơi lam mang cơ hồ bị mây đen cấp nuốt sống.
“Tiểu hiệp, chúng nó ba cái một chạm trán, liền phải bát thủy, không cần bỏ qua.” Thẩm Hi một bên dặn dò hoắc hiệp, một bên nắm chặt trong tay gáo múc nước.
Mây đỏ cùng bạch quang đều ở nhanh chóng tới gần lam tinh, kia màu lam ngôi sao khi thì bị ô đi che đậy, như ẩn như hiện.
Gần, gần, càng gần……
Thẩm Hi nắm chặt hảo trong tay gáo múc nước, khẩn trương nhìn chăm chú vào kia mây đỏ bạch quang tới gần lam tinh.
Một trận cơn lốc đột nhiên thổi qua, Thẩm Hi gia cửa sổ “Bang” một tiếng hung hăng đụng vào song cửa sổ thượng, phòng trong tiểu hoắc đau bị kinh hách, oa oa khóc lớn.
Mẫu tử liên tâm, Thẩm Hi vừa nghe đến hoắc khóc rống, phản xạ có điều kiện vừa quay đầu lại, chờ nàng nhớ tới không bổn phận tâm xoay đầu lại đến nhìn không trung khi, lại phát hiện mây đỏ bạch quang lam tinh hết thảy biến mất không thấy, ngay cả bầu trời mây đen, cũng đang ở bay nhanh tiêu tán.
“Quang ——”
“Quang ——”
“Quang ——”
Trên bầu trời đột nhiên không hề dự quang nổ vang ba cái sấm rền, thanh âm kia lại đại lại buồn, chấn đại địa đều đang rung động.
Đánh hạn lôi, tựa hồ là cực kỳ không tốt dự báo đi?
Thẩm Hi ngốc ngốc nhìn đã bèo dạt mây trôi không trung, nhìn nhìn lại chính mình trong tay nắm chặt gáo múc nước, lần này thật sự trợn tròn mắt!
Tác giả có lời muốn nói: Ngày mai Quy Hải Mặc tới, bản ngã Sơ Tâm cũng muốn đã trở lại, Đường Thi cũng muốn lại trở về một lần. Như thế nào cảm giác sở hữu sự tình đều tễ một khối tới nha.
Đánh đánh quảng cáo, tân văn 《 hồn dắt 》 khúc dạo đầu, liên tiếp xem bên phải, hoan nghênh đại gia nhiều hơn cổ động, nhiều hơn duy trì.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 102:
Thẩm Hi tâm lập tức luống cuống, nàng toàn thân trên dưới run cái không ngừng, liên thủ trung gáo múc nước đều nắm không xong, gáo thủy không ngừng bát sái đi ra ngoài.
“Tiểu hiệp, ngươi bát thủy không có?” Thẩm Hi thanh âm run run, cũng không dám ngẩng đầu xem hoắc hiệp, sợ thấy chính mình vô pháp tiếp thu sự thật.
“Nương, ta bát, ngươi xem!” Tiểu Hoắc Hiệp thanh âm giống như tiếng trời, đem Thẩm Hi từ trong địa ngục giải phóng ra tới.
Thẩm Hi mừng như điên nhìn về phía mặt đất, quả nhiên thấy mặt đất ướt một mảnh.
“Tiểu hiệp, may mắn còn có ngươi, may mắn còn có ngươi!” Thẩm Hi đem gáo múc nước một ném, đầy cõi lòng kích động đem nhi tử ôm vào trong ngực.
Tiểu hiệp đã tới rồi sẽ thẹn thùng tuổi tác, mẫu thân ôm làm hắn cảm thấy có chút không được tự nhiên, hắn đĩnh thẳng tắp, không trở về ôm lại cũng không phản kháng, chỉ là hồng hồng khuôn mặt nhỏ nói: “Nương, đệ đệ khóc thật lớn thanh.”
Thẩm Hi lúc này mới nhớ tới trong phòng còn có một cái oa oa khóc lớn tiểu gia hỏa đâu, chạy nhanh đứng dậy về phòng, đi hống cái kia thiếu chút nữa hỏng rồi đại sự tiểu gia hỏa.
Thẩm Hi năng động về sau, liền không hề làm Tiểu Hoắc Hiệp nấu cơm làm việc nhà, rốt cuộc hài tử còn nhỏ, vẫn là cái nam hài tử, tổng không thể mỗi ngày vây quanh bệ bếp đảo quanh.
Tiểu Hoắc Hiệp tuy nói không nấu cơm, nhưng vẫn là thực hiểu chuyện giúp Thẩm Hi vội, tượng phách sài gánh nước như vậy việc nặng, hắn thà rằng một chút làm, cũng không cho mẫu thân nhúng tay, hắn sợ mẫu thân thật vất vả trường tốt miệng vết thương lại bính khai.
Mẫu tử ba người cứ như vậy lẳng lặng thủ cái này gia, nhật tử đảo cũng dễ dàng quá.
Ở tháng sáu sơ tám chiều hôm nay, đang ở hống hài tử hai mẹ con bỗng nhiên nghe được bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa.
Thẩm Hi trong lòng căng thẳng, vội vàng bò đến bên cửa sổ hướng ra phía ngoài nhìn xung quanh, chính không biết người tới là ai thời điểm, bỗng nhiên thấy một hình bóng quen thuộc từ trên tường nhảy tiến vào.
Quy Hải Mặc!
Thẩm Hi liếc mắt một cái liền nhận ra hắn, vừa rồi đã nhắc tới tới tâm, tức khắc liền lại thả lại trong bụng.
Thẩm Hi chạy nhanh hạ giường đất đón đi ra ngoài, hướng Quy Hải Mặc phía sau nhìn xung quanh một chút, có chút kỳ quái hỏi: “Thanh Phù đâu? Không có tới?”
Quy Hải Mặc tuy một thân phong trần, nhưng tinh thần còn có thể, thực nhanh nhẹn hồi Thẩm Hi nói: “Lên đường quá cấp, không mang.”
“Sao ngươi lại tới đây? Ta tướng công cho ngươi mang tin làm ngươi tới?” Quy Hải Mặc tới thời cơ vừa vặn tốt, Thẩm Hi suy đoán hẳn là Hoắc Trung Khê làm hắn tới.
“Ân.” Quả nhiên, Quy Hải Mặc trả lời chứng thực nàng ý tưởng.
Tiểu Hoắc Hiệp theo ở phía sau, vui sướng kêu lên: “Mặc thúc thúc!”
Quy Hải Mặc sờ sờ Tiểu Hoắc Hiệp đầu, có điểm kinh ngạc nói: “Như vậy cao?” Sau đó từ trong lòng lấy ra một phen nhuyễn kiếm đưa cho Tiểu Hoắc Hiệp: “Đưa cho ngươi.”
“Cảm ơn mặc thúc thúc!” Tiểu Hoắc Hiệp cao hứng cực kỳ, đối kia nhuyễn kiếm là yêu thích không buông tay, đại khái là thật sự kìm nén không được kích động tâm tình, huy nhuyễn kiếm liền chạy đến luyện võ trường lên rồi.
Thẩm Hi thấy Quy Hải Mặc lại đưa kiếm, không khỏi nhớ tới Tiểu Hoắc Hiệp mới vừa sẽ đi đường khi Quy Hải Mặc liền đưa quá kia đem vũ khí sắc bén, vì thế nói: “Ngươi trước kia đưa kia thanh kiếm ta cũng chưa dám cho hắn lấy đâu, ngươi lại đưa hắn một phen.”
Quy Hải Mặc không nói gì cười cười.
Thấy Quy Hải Mặc trên người lại là hãn lại là thổ, Thẩm Hi nói: “Ngươi trước nghỉ một lát nhi, ta trước cho ngươi tìm kiện sạch sẽ quần áo, trong chốc lát ngươi tắm rửa một cái.”
Nhìn Thẩm Hi lục tung bận rộn, Quy Hải Mặc ánh mắt, nhu hòa rất nhiều.
Thẩm Hi một bên tìm quần áo một bên hỏi: “Ngươi tới thời điểm, ta tướng công cùng Phong Triền nguyệt đánh nhau rồi sao?”
Quy Hải Mặc thật cẩn thận tới gần tiểu hoắc bệnh, vươn ra ngón tay thọc thọc tiểu hoắc đau kia mềm mại khuôn mặt nhỏ, đơn giản hộc ra ba chữ: “Không biết.” Sau đó cảm thấy chính mình giải thích không rõ lắm, liền lại bồi thêm một câu: “Ta trực tiếp tới.”
“Vậy ngươi tới rất nhanh.” Từ Hoắc Trung Khê đi đến hôm nay, bất quá cửu thiên thời gian, Quy Hải Mặc thế nhưng liền chạy tới, này tuyệt đối là thần tốc.
Quy Hải Mặc cười cười, không có nói cho nàng hắn cùng Hoắc Trung Khê đã sớm thành lập mạng lưới quan hệ, liên lạc phương thức là một loại tốc độ cực nhanh chuẩn.
“Hắn mấy ngày rồi? Hảo tiểu.” Quy Hải Mặc tựa hồ đối tân sinh nhi rất tò mò, không ngừng dùng ngón tay sờ sờ nơi này, chạm vào nơi đó.
“Mới hơn một tháng. Này còn lớn lên không ít đâu, mới vừa sinh ra tới càng tiểu.” Thẩm Hi tìm ra một kiện Quy Hải Mặc trước kia lưu lại nơi này áo cũ, đưa cho Quy Hải Mặc nói: “Đi trước tắm rửa, ta cho ngươi làm điểm cơm, muốn ăn cái gì?”
Quy Hải Mặc tiếp nhận quần áo liền đi ra ngoài: “Tùy tiện.”
Quy Hải Mặc đi tắm rửa, Thẩm Hi đi phòng bếp nấu cơm.
Cơm có có sẵn, Thẩm Hi liền động thủ chỉnh lý vài món thức ăn, hiện tại đúng là rau dưa tốt nhất thời tiết, tùy tay trích trích chính là đồ ăn.
Quy Hải Mặc tắm rửa xong ra tới sau, thấy trên bàn đã dọn xong bốn đồ ăn một canh.
Tuy nói đều là gia thường tiểu thái, nhưng cái này làm cho chưa bao giờ từng có bình thường gia đình Quy Hải Mặc trong lòng vẫn là nóng lên.
Nhìn hiền huệ cần lao, ôn nhu như trước Thẩm Hi, Quy Hải Mặc không khỏi nghĩ đến: Nếu khi đó, chính mình động thủ lại mau một chút, không cần như vậy do dự……
Này ý niệm còn không có lóe xong, Quy Hải Mặc lập tức hung hăng đem nó đè ép đi xuống, sự thật đã như thế, có một số việc, không cần lại tưởng!
Ăn cơm thời điểm, Quy Hải Mặc tượng nhớ tới cái gì dường như, ngẩng đầu hỏi: “Đường Thi tiểu nghênh đâu?”
Thẩm Hi thở dài một hơi, đem Đường Thi rời đi sự tình cùng Quy Hải Mặc nói một lần.
Quy Hải Mặc nghe xong lúc sau, chỉ nói hai chữ: “Không cần.”
Thẩm Hi minh bạch hắn ý tứ, hắn cũng là đang nói, Đường Thi không cần thế bản ngã Sơ Tâm bối trách nhiệm.
Tuy nói Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm là phu thê, phu thê bổn nhất thể, nhưng chỉ cần trường đôi mắt người đều đã nhìn ra, bản ngã Sơ Tâm tâm cũng không ở Đường Thi trên người, nhiều lần bị thương Đường Thi căn bản không có tất yếu gánh vác bản ngã Sơ Tâm thiếu hạ nợ.
Nhưng Đường Thi đã đi rồi, nói như vậy, nói đến lại có ích lợi gì đâu?
Quy Hải Mặc đã đến, làm Thẩm Hi trong lòng dễ chịu rất nhiều. Ít nhất, nàng không cần lại lo lắng các nàng mẫu tử ba người an toàn.
Chỉ là, đối Hoắc Trung Khê nhớ, không có theo nhật tử quá khứ mà giảm bớt, mà là càng ngày càng cường liệt.
Loại này thê tử đối trượng phu tưởng niệm cùng nhớ thương, làm Thẩm Hi vô pháp nói hết ra tới, cũng không có người có thể nói hết, chỉ phải chính mình nghẹn ở trong lòng, chỉ có ở mỗi ngày ban đêm bọn nhỏ ngủ sau, nàng ở cái chiếu phía trên một mình trằn trọc.
Quy Hải Mặc ở Thẩm Hi gia trụ quá thật nhiều lần, tự nhiên biết nam nhân nên làm chuyện gì, hiện tại hắn liền mỗi ngày làm cùng Hoắc Trung Khê giống nhau sự tình. Dậy sớm giáo Tiểu Hoắc Hiệp luyện võ, buổi sáng mang Tiểu Hoắc Hiệp đi săn thú, buổi chiều đốn củi gánh nước tu chỉnh sân…… Tại đây bình phàm trong sinh hoạt, Quy Hải Mặc cảm nhận được gia đình ấm áp cùng hạnh phúc, tới rồi hiện tại, hắn mới hiểu được hắn mất đi, rốt cuộc có bao nhiêu quan trọng, mà Hoắc Trung Khê được đến, là cỡ nào nhiều!
Trả lại hải mặc tới ngày thứ ba sáng sớm, đang ở luyện võ trường thượng giáo Tiểu Hoắc Hiệp luyện nhuyễn kiếm Quy Hải Mặc bỗng nhiên sắc mặt một ngưng, xách lên hoắc hiệp vài bước đi vào phòng bếp cửa, đem hoắc hiệp cùng Thẩm Hi đều hộ ở phía sau lúc sau, mới ngẩng đầu hướng ngoài tường nhìn xung quanh.
“Làm sao vậy? Có người tới?” Thẩm Hi trong lòng rung động, có chút sốt ruột hỏi: “Có phải hay không ta tướng công đã trở lại?”
Quy Hải Mặc nhíu chặt mày trả lời: “Là bản ngã Sơ Tâm, còn ôm cá nhân.”
“Bản ngã Sơ Tâm? Hắn còn tới làm gì?” Thẩm Hi phẫn nộ lớn tiếng gào lên, bất quá suy nghĩ cập một loại khác khả năng khi, lại nôn nóng nói: “Ta tướng công bị thương? Hắn đem ta tướng công đưa về tới?”
Nàng vừa dứt lời, liền thấy một đạo bóng trắng trong lòng ngực ôm một đoàn đỏ tươi dược tiến tường vây.
Không phải Hoắc Trung Khê, là Phong Triền nguyệt!
Thẩm Hi vừa muốn lên tiếng trí hỏi, lại dẫn đầu nghe được bản ngã Sơ Tâm tê tâm liệt phế gầm rú: “Nương tử, ngươi ra tới, mau đến xem xem nguyệt nhi, nương tử, mau ra đây……” Thanh âm thê lương thảm tuyệt, dường như thất lữ cô lang.
Một chân đá văng phòng môn, bản ngã Sơ Tâm ôm Phong Triền nguyệt liền vọt đi vào, ở phát hiện phòng trong không ai lúc sau, lập tức lại vọt ra, hướng Quy Hải Mặc cùng Thẩm Hi quát: “Đường Thi đâu, Đường Thi đâu, mau kêu nàng ra tới.”
Quy Hải Mặc đem muốn động thân mà ra Thẩm Hi ấn trở về chính mình phía sau, lạnh lùng nói: “Nàng đi rồi.”
Bản ngã Sơ Tâm ngẩn người, ngay sau đó xúc động phẫn nộ quát: “Quy Hải Mặc, ta hiện tại vô tâm tư lý ngươi, mau làm Đường Thi ra tới, ra tới cấp nguyệt nhi chữa bệnh.”
Thẩm Hi nhón chân, từ Quy Hải Mặc trên vai mặt xem qua đi, chỉ thấy bản ngã Sơ Tâm phi đầu tán phát thập phần chật vật, màu trắng trên quần áo tràn đầy vết máu, kia vết máu lại làm lại ngạnh, tựa hồ đã khô cạn hồi lâu. Mà hắn gắt gao ôm vào trong ngực, là đã hôn mê bất tỉnh Phong Triền nguyệt, nếu không phải thân thể của nàng còn ở hơi hơi phập phồng, Thẩm Hi sẽ cho rằng nàng đã chết mất.
Nàng mặt chôn ở bản ngã Sơ Tâm trong lòng ngực, lộ ở bên ngoài, lại là một đầu hoa râm đầu tóc, nếu không phải kia thân hồng y Thẩm Hi đã từng thấy Phong Triền nguyệt xuyên qua, nàng thật đúng là không dám nói bản ngã Sơ Tâm trong lòng ngực kia nửa tóc bạc người là Phong Triền nguyệt.
Phong Triền nguyệt như thế nào Thẩm Hi không quan tâm, Thẩm Hi nhìn bản ngã Sơ Tâm trên người kia phiến sợ mục kinh tâm máu tươi, tâm ưu như đốt, nàng không khỏi lên tiếng thét chói tai: “Bản ngã Sơ Tâm, ngươi đem ta tướng công làm sao vậy? Ngươi có phải hay không giết hắn!!!” Thê lương bén nhọn thanh âm, so bản ngã Sơ Tâm chỉ cao không thấp.
Bản ngã Sơ Tâm không để ý đến Thẩm Hi, mặt là phong giống nhau quát vào phòng nội, ở không có phát hiện Đường Thi về sau, lại chạy trốn ra tới, lại lần nữa rống to: “Tiểu nghênh, mau ra đây thấy cha, ngươi nương đâu, ngươi nương đâu?”
Hoắc Trung Khê sinh tử không biết, làm Thẩm Hi một vốn một lời ta Sơ Tâm sinh ra thật lớn cừu hận, nàng nhìn bản ngã Sơ Tâm điên cuồng bộ dáng, cảm thấy vô cùng giải hận, nàng thê lương cười ha ha nói: “Bản ngã Sơ Tâm, ngươi đừng hô, ở ngươi đi ngày hôm sau, Đường Thi liền mang theo tiểu nghênh đi rồi. Ha ha, đây là ý trời, ông trời cũng xem bất quá đi, cố ý an bài Đường Thi đi rồi, chính là không cho nàng cứu cái này ngoan độc nữ nhân, chính là không cho nàng thành toàn ngươi cái này phụ lòng hán!”
Không biết là tin Đường Thi đã rời đi chuyện này, vẫn là bị “Phụ lòng hán” ba chữ đả kích tới rồi, bản ngã Sơ Tâm trầm mặc trong chốc lát, hai lời chưa nói bế lên Phong Triền nguyệt liền đi ra ngoài.
“Nguyệt nhi, ta biết nàng ở đâu, ta đây liền ôm ngươi đi tìm nàng, Đường Thi là khởi tử hồi sinh tô đồ duy nhất đệ tử, nàng khẳng định có thể cứu được ngươi……” Hắn lẩm bẩm nói, ở nhảy ra tường vây sau, liền rốt cuộc nghe không được.
Ở bản ngã Sơ Tâm đi rồi, bi giận công tâm Thẩm Hi giống như mất đi khống chế rối gỗ giống nhau, mềm như bông ngã xuống Quy Hải Mặc phía sau lưng thượng.
Quy Hải Mặc chạy nhanh xoay người đỡ lấy nàng, lại nghe nàng vô lực hỏi: “Ta tướng công có thể hay không……” Dư lại cái kia tự, nàng môi run run nửa ngày, cũng không có nói ra.
Thấy Thẩm Hi ánh mắt có điểm phát ngốc, thân thể ngăn không được run run lên, Quy Hải Mặc liền biết Thẩm Hi đã nghĩ đến nhất tao kết quả, không khỏi cầm Thẩm Hi run rẩy không ngừng tay, an ủi nàng nói: “Hắn không có việc gì. Phải có sự, bản ngã Sơ Tâm không mặt mũi tới.”
“Kia, hắn như thế nào còn không trở lại?” Thẩm Hi chỉ cảm thấy trong đầu rầm rầm làm vang, tựa hồ có thật lớn thật lớn phong ở bên tai thổi qua giống nhau.
“Hẳn là có việc chưa xong.” Nhìn đã có điểm lung lay sắp đổ Thẩm Hi, Quy Hải Mặc chưa bao giờ có tượng như bây giờ cáu giận quá chính mình lời nói vụng về, liền an ủi nàng lời nói đều sẽ không nói.
Tiểu Hoắc Hiệp thấy mẫu thân thân thể hoảng cái không ngừng, trong lòng một trận sợ hãi, không khỏi lớn tiếng kêu lên: “Nương, nương, ngươi làm sao vậy?”
Nghe thấy nhi tử tiếng kêu, Thẩm Hi mới phỏng tựa từ kia thật lớn đau xót trung tránh thoát ra tới giống nhau, nàng hoang mang rối loạn ngồi xổm □ đi nói năng lộn xộn hỏi hoắc hiệp: “Tiểu hiệp, đói bụng sao, đợi chút nương cho ngươi ăn nãi.”
Hoắc hiệp đã hiểu chuyện, nhưng hắn vẫn là không hiểu được, vì cái gì mấy ngày hôm trước còn hảo hảo ở tại nhà hắn bản ngã bá bá sẽ muốn sát cha, hắn cũng bức thiết muốn biết cha ở đâu, nhưng mấy vấn đề này, hắn không dám hỏi.
Mẫu thân kia thất hồn lạc phách bộ dáng, làm hắn theo bản năng đem lời này nuốt đi trở về. Hắn chỉ là ngoan ngoãn nói: “Nương, ta không đói bụng, là đệ đệ đói bụng, hắn muốn ăn nãi.”
“Nga, ta đây đi uy hắn.” Thẩm Hi run run hơi hơi đứng dậy, du hồn dường như phiêu vào phòng.
Tác giả có lời muốn nói: Người khác kết cục đều giả thiết hảo, chỉ có Đường Thi kết cục, thiệt tình khó xử. Xứng cấp Quy Hải Mặc? Hai cái đều ít nói người, muốn như thế nào giao lưu a…… Vẫn là ẩn lui đi, này hiện thực một chút. Nếu không thêm thêm diễn, làm kia hai người tới điểm điện? Khó xử. Đại gia đầu phiếu một chút, rốt cuộc là ẩn vẫn là cấp Quy Hải Mặc, ai còn có kẻ thứ ba án? Ta hiện sửa còn kịp.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 103:
Từ Hoắc Trung Khê đi rồi, Thẩm Hi trong lòng liền vẫn luôn banh một cây huyền, trước đó vài ngày đã nhớ mong Hoắc Trung Khê, lại sợ có dã thú hoặc người xấu xông vào trong nhà tới xúc phạm tới hài tử, này căn huyền liền vẫn luôn banh gắt gao.
Bản ngã Sơ Tâm mang theo Phong Triền nguyệt tồn tại đã trở lại, nhưng Hoắc Trung Khê cũng không có trở về, hơn nữa bản ngã Sơ Tâm trên người, lại có như vậy nhiều máu tươi. Tuy rằng Thẩm Hi nỗ lực cùng chính mình nói không có việc gì không có việc gì, nhưng thiết giống nhau sự thật liền bãi ở trước mặt, làm nàng theo bản năng cũng đã tin tưởng Hoắc Trung Khê là dữ nhiều lành ít. Đáy lòng kia căn huyền, cũng đã tới rồi muốn banh đoạn bên cạnh.
Thấy Thẩm Hi ý thức có điểm hoảng hốt, Quy Hải Mặc liền khuyên giải an ủi vài câu, nhưng hắn vốn là không thiện lời nói, thật sự không biết muốn từ đâu khuyên khởi, lại giảng không ra cái gì nói có sách mách có chứng nói tới, cho nên Thẩm Hi lo lắng, một chút cũng không có giảm bớt.
Ở cùng ngày ban đêm, miên man suy nghĩ Thẩm Hi rốt cuộc chính mình banh chặt đứt kia căn huyền, ngoại thương nội ưu tề bùng nổ, lập tức liền sốt cao, đãi ngày hôm sau Tiểu Hoắc Hiệp phát hiện khi, Thẩm Hi đã thiêu có điểm thần trí không rõ.
Quy Hải Mặc tuy rằng võ công cao cường, nhưng đối xem bệnh là một chút kinh nghiệm cũng không có, cũng may Đường Thi để lại không ít dược.
Đủ loại dược phân loại phóng rất rõ ràng, mặt trên cũng đều viết hảo sử dụng cùng liều thuốc.
Ở phương tiện lấy dùng đồng thời, Quy Hải Mặc còn cảm thán một chút bản ngã Sơ Tâm không biết đủ, tượng Đường Thi như vậy như vậy cẩn thận săn sóc thê tử, không thể so Phong Triền nguyệt mạnh hơn nhiều?
Quy Hải Mặc chiên dược cấp Thẩm Hi ăn vào, đại khái là bởi vì dược không rất hợp chứng nguyên nhân, Thẩm Hi thiêu tuy lui xuống một ít, nhưng vẫn là thiêu phỏng tay.
Từ sốt cao hôn mê trung tỉnh lại sau, Thẩm Hi chỉ tới kịp dặn dò Quy Hải Mặc cấp tiểu hoắc đau ngao điểm nước cơm, liền lại vựng vựng hồ hồ đã ngủ.
Quy Hải Mặc sợ nàng thiêu choáng váng, thử dùng nội lực tới giúp nàng chữa bệnh, đáng tiếc nội lực có thể trị được nội thương, đối loại này sốt cao rõ ràng không có gì dùng.
Bất đắc dĩ Quy Hải Mặc đành phải đem Đường Thi lưu lại phàm là cùng hạ sốt có quan hệ dược, tất cả đều ngao cho Thẩm Hi uống. Nhìn xem nếu không còn có hiệu quả, liền dẫn bọn hắn mẫu tử ba người đi ra rừng rậm, đi bên ngoài tìm thầy trị bệnh.
Vốn dĩ chính là một cái không có sinh hoạt thường thức người, chưa bao giờ cùng củi gạo mắm muối đánh quá giao tế, Thẩm Hi này một bị bệnh, Quy Hải Mặc lập tức tiện tay vội chân loạn, không biết làm sao. Đã muốn chiếu cố người bệnh, lại phải làm cơm, còn muốn chiếu cố mới hơn một tháng em bé, em bé đói bụng ăn kéo nước tiểu khóc, làm đối mang hài tử dốt đặc cán mai Quy Hải Mặc thiếu chút nữa hỏng mất. May mắn còn có Tiểu Hoắc Hiệp ở bên cạnh, chỉ điểm hắn như thế nào chiếu cố đệ đệ, lúc này mới làm Quy Hải Mặc không hai mắt một bôi đen.
Ở Thẩm Hi thiêu hai ngày sau, cũng là tại hạ ngọ, có người gõ vang lên viện môn.
Quy Hải Mặc mở cửa vừa thấy, lại là tiều tụy Đường Thi cõng bản ngã nghênh đứng ở ngoài cửa.
Vừa thấy đến Đường Thi, Quy Hải Mặc trong lòng liền một trận vui mừng, hắn đời này chưa từng tượng như bây giờ nhiệt tình hoan nghênh quá một nữ nhân.
Nấu cơm mang hài tử, này cũng thật không phải hắn loại này vũ phu có khả năng sống, hiện tại Đường Thi tới, này sống rốt cuộc có thể giao ra đi.
Đang lúc Quy Hải Mặc vui sướng tưởng cùng Đường Thi tiếp đón khi, lại thấy Đường Thi tròng mắt hướng lên trên vừa lật, trong mắt chỉ còn tròng trắng mắt, sau đó cặp kia đã hãm sâu đi xuống đôi mắt chậm rãi nhắm lại, thân mình mềm nhũn, liền phải té ngã.
Quy Hải Mặc hoảng sợ, ở bản ngã nghênh tiếng thét chói tai trung, chạy nhanh ôm lấy Đường Thi.
Trước đem bản ngã nghênh từ móc treo trung giải xuống dưới, làm cùng lại đây Tiểu Hoắc Hiệp dẫn hắn đi chơi.
Quy Hải Mặc một phen bế lên Đường Thi, đem Đường Thi ôm vào phòng.
Nhà ở trên giường đất, đã nằm một cái nửa vựng mê Thẩm Hi, hiện tại lại tới nữa cái toàn vựng mê Đường Thi.
Quy Hải Mặc ở trong lòng nhịn không được đem Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm chú cái chết khiếp, dựa vào cái gì bọn họ nữ nhân, đều phải làm hắn tới chiếu cố nha, chính hắn còn đánh quang côn đâu được không?
Nhưng oán giận về oán giận, Quy Hải Mặc vẫn là đem Đường Thi ôm tới rồi trên giường đất.
Mới vừa đem ôm Đường Thi cánh tay thu hồi tới, Quy Hải Mặc liền thất thần.
Hắn ống tay áo thượng, thế nhưng lây dính một mảnh màu đỏ máu.
Đường Thi bị thương?
Quy Hải Mặc chạy nhanh đi kiểm tra Đường Thi trên người, phần đầu hoàn hảo, bộ ngực hoàn hảo, chân cũng không có việc gì, ở đem Đường Thi lật qua tới về sau, Quy Hải Mặc phát hiện, Đường Thi váy, đã bị máu tươi sũng nước.
Quy Hải Mặc hoàn toàn ngốc ở, đây là có chuyện gì? Loại tình huống này, muốn xử lý như thế nào?
“Thẩm Hi, Thẩm Hi……” Hoàn toàn không hiểu nữ nhân Quy Hải Mặc vội vàng đi hoảng Thẩm Hi, hy vọng cái này nửa hôn mê người có thể tỉnh táo lại, đi xử lý Đường Thi sự tình.
Bị hắn như vậy lắc qua lắc lại, Thẩm Hi thực nể tình mở mắt.
“Đường Thi đã trở lại!” Quy Hải Mặc câu này nói thực đúng lúc, vừa nghe đến Đường Thi đã trở lại, Thẩm Hi trong mắt lập tức có một chút thần thái, nàng xoay chuyển đầu nhìn về phía Đường Thi.
Mà khi nàng nhìn đến Đường Thi dưới thân kia một mảnh vết máu khi, người liền lại có điểm phát ngốc, đương nàng trì độn ý thức được Đường Thi có thể là sinh non khi, Đường Thi dưới thân vết máu đã mở rộng một vòng.
Thẩm Hi đời trước chính là bởi vì sinh non mới đưa đến không dựng, cho nên vừa thấy đến sinh non, lập tức liền nhớ tới kia đáng sợ hồi ức, nàng đa run run chỉ vào Đường Thi, lắp bắp nói: “Sinh non……”
Quy Hải Mặc một lòng hướng võ, không có thành quá thân, cũng không như thế nào cùng nữ nhân thân mật tiếp xúc quá, đối với sinh non tình cảnh, vẫn là bình sinh lần đầu tiên tao ngộ. Hắn ngơ ngẩn phản ứng trong chốc lát, tại minh bạch lại đây sau, lập tức nói: “Ta đi ra ngoài.” Cất bước liền đi ra ngoài.
Thẩm Hi sợ Đường Thi ra cái gì ngoài ý muốn, đứng dậy liền phải ngồi dậy, nhưng đã đã phát hai ngày sốt cao, không ăn uống thân thể căn bản không nghe chỉ huy, nàng chỉ vừa động liền cảm thấy váng đầu hoa mắt, trước mắt ứa ra sao Kim.
Thẩm Hi cường chi khởi bệnh thể, gian nan bò tới rồi Đường Thi bên người, run run rẩy rẩy cởi bỏ Đường Thi váy, cởi ra nàng quần, quả nhiên thấy nơi đó ở cuồn cuộn không ngừng chảy ra huyết tới.
“Đường Thi, Đường Thi, ngươi mau tỉnh lại.” Thẩm Hi thử đi véo Đường Thi người trung, đáng tiếc nàng ốm yếu chi thân, một chút sức lực cũng không dùng được, lăn lộn thật lớn trong chốc lát, Đường Thi một chút tỉnh dậy dấu hiệu cũng không có.
Không biết hẳn là như thế nào đối đãi sinh non tình huống, Thẩm Hi cũng không dám động Đường Thi, sợ lộn xộn sẽ tăng lớn đổ máu. Nàng chỉ có thể ở bên cạnh không ngừng kêu gọi Đường Thi tên, ý đồ đánh thức nàng. Đường Thi bản thân chính là đại phu, khẳng định biết muốn áp dụng cái gì thi thố, chỉ cần nàng tỉnh lại, nên không có việc gì.
Thẩm Hi kêu vài tiếng, liền đi xem Đường Thi đổ máu tình huống, ở Thẩm Hi lo âu trung, Đường Thi đổ máu càng ngày càng nhiều, người nhưng vẫn hôn mê bất tỉnh.
Sợ nàng xuất huyết nhiều, Thẩm Hi nghĩ nghĩ không thể như vậy kéo đi xuống, nếu không khiến cho Quy Hải Mặc bối nàng đi tìm y đi, nhưng từ nơi này đến gần nhất trấn nhỏ, mặc dù Quy Hải Mặc một khắc không ngừng lên đường, cũng đến ba ngày tả hữu thời gian, ba ngày thời gian, người sợ đã không được.
Thẩm Hi vốn là váng đầu hoa mắt, lúc này cũng nghĩ không ra càng tốt chủ ý tới, chỉ phải đem chăn cấp Đường Thi đắp lên, sau đó lại hướng ra phía ngoài hô: “Quy Hải Mặc, ngươi tiên tiến tới hạ.”
Quy Hải Mặc vốn là không đi xa, nghe được Thẩm Hi tiếp đón lập tức liền vào được.
Loại này sinh mệnh du quan thời khắc, Thẩm Hi cũng không có gì cố kỵ, đối Quy Hải Mặc nói: “Đường Thi đổ máu không ngừng, ngươi có cái gì hảo biện pháp không? Điểm huyệt cầm máu được chưa?”
Thẩm Hi tốt xấu còn biết đây là sinh non đâu, Quy Hải Mặc liền sinh non cũng không biết, lại không thông y đạo, sao có thể nghĩ ra cái gì hảo biện pháp đâu?
Thấy Quy Hải Mặc trầm mặc không nói, Thẩm Hi cũng cảm thấy có điểm khó xử hắn, không khỏi nói: “Nếu không ngươi trước cho nàng điểm huyệt cầm máu?”
Quy Hải Mặc vốn là không chủ ý, hơn nữa cái này nam nữ có khác sự tình thực sự có điểm xấu hổ, chỉ phải nghe xong Thẩm Hi hạt chỉ huy, Thẩm Hi nói cái gì là cái gì.
“Điểm nơi nào?” Đối điểm huyệt Thẩm Hi là dốt đặc cán mai, chỉ phải hỏi Quy Hải Mặc.
Quy Hải Mặc cân nhắc một chút, có chút hơi xấu hổ trả lời: “Trước âm phía sau lưng.”
Thẩm Hi đại khái nghe xong cái minh bạch, liền đem cái ở Đường Thi trên người chăn xuống phía dưới đẩy đẩy, dùng quần áo che lại thân thể bất trí với lộ ra tới, ngẩng đầu ý bảo Quy Hải Mặc điểm huyệt.
Quy Hải Mặc ra chỉ như gió, vèo vèo ở Đường Thi bụng nhỏ chỗ đó điểm vài hạ.
Phía trước hảo thuyết, nhưng điểm phía sau lưng liền có điểm phiền toái, Thẩm Hi khí lực không kế, căn bản không có cái kia sức lực đem Đường Thi lật qua tới. Loại này thể lực sống, vẫn là đến Quy Hải Mặc tới.
Sợ Đường Thi đi quang, Thẩm Hi vén lên điểm chăn, sờ sờ tác tác đi cấp Đường Thi xuyên quần, nhưng tay mới vừa duỗi ra liền đi vào, liền sờ đến một cái nóng hầm hập mềm như bông đồ vật, kia xúc cảm, không giống là nhân thể bất luận cái gì một cái bộ vị, ngược lại giống một cái thủy cầu.
“A, thứ gì?!” Thẩm Hi hoảng sợ, cánh tay theo bản năng vừa nhấc, chăn liền vén lên, Đường Thi kia trần trụi lỏa hai cái đùi cùng giữa hai chân đồ vật liền ánh vào hai người trong mắt.
Quy Hải Mặc phản xạ có điều kiện tính quay đầu lảng tránh, Thẩm Hi lại là ngây ngốc chỉ vào Đường Thi giữa hai chân cái kia màu trắng đồ vật cả kinh kêu lên: “Đây là cái gì?”
Quy Hải Mặc quay người đi không có trả lời.
Thẩm Hi cúi đầu cẩn thận xem xét cái kia đồ vật, so trứng ngỗng hơi lớn một chút, bộ dáng cùng lột bỏ ngạnh xác chỉ dùng kia tầng bạch màng bọc trứng ngỗng không sai biệt lắm, mặt trên bọc đầy vết máu. Kia bạch màng tựa hồ bọc thứ gì, nhìn nhiều vài lần sau, Thẩm Hi hậu tri hậu giác phát hiện bên trong là một cái ——
Nho nhỏ trẻ con!
Lúc này đây Thẩm Hi không có lại kêu sợ hãi, nàng chỉ cảm thấy tứ chi nhũn ra thân thể rét run, một hơi đổ ở ngực không có đi lên, nàng mềm như bông về phía sau một đảo, rầm một tiếng liền nện ở trên giường đất, hôn mê qua đi.
Bối chuyển thân mình Quy Hải Mặc vừa nghe động tĩnh không đúng, lập tức xoay người lại, giật mình phát hiện Thẩm Hi lại một lần hôn mê bất tỉnh.
Trong lúc nguy cấp cũng bất chấp cái gì nam nữ đại phòng, Quy Hải Mặc chạy nhanh trước đem Thẩm Hi ôm tới rồi một bên, dùng sức đi véo Thẩm Hi người trung, nhưng lúc này đây Thẩm Hi vựng thực hoàn toàn, người trung véo đều phiếm tím, vẫn không có tỉnh lại.
Quy Hải Mặc bất đắc dĩ, chỉ phải buông Thẩm Hi, xấu hổ quay lại thân, đi xử lý càng thêm không xong Đường Thi.
Từ Thẩm Hi tủ quần áo trung nhảy ra mấy miếng vải tới, trước dùng một khối đem cái kia màu trắng đồ vật bao đi vào, phóng tới một bên.
Dư lại bố, xé rách thành mảnh vải, đem Đường Thi giữa hai chân huyết ô xoa xoa, kia bị huyết sũng nước quần cũng bị hắn ném xuống, hắn lại tìm ra Thẩm Hi sạch sẽ quần trước giúp Đường Thi thay. Thấy Đường Thi phía dưới đổ máu không ngừng, hắn còn ở nàng quần lót thật nhiều mảnh vải. Đãi đem Đường Thi xử lý sạch sẽ sau, hắn đem Đường Thi ôm đến Thẩm Hi bên cạnh không có huyết ô địa phương, xoát xoát vài cái từ Đường Thi sau eo giữa đùi điểm vài cái huyệt vị, phòng ngừa Đường Thi thật sự phát sinh xuất huyết nhiều hiện tượng.
An trí hảo Đường Thi, Quy Hải Mặc dùng bố xách theo cái kia tiểu nhau thai, nhảy ra viện ngoại, ở trong rừng rậm tùy tiện tìm một chỗ đem vật kia chôn.
Xử lý tốt này đó, mới vừa đi tiến sân, Quy Hải Mặc liền nghe được tiểu hoắc đau cổ họng cổ họng kỉ kỉ tiếng khóc, thực hiển nhiên, tỉnh lại tiểu gia hỏa, lại đói bụng.
Quy Hải Mặc hắc một khuôn mặt, oán hận đấm đánh tường gỗ, trong lòng ngàn vạn biến mắng bản ngã Sơ Tâm cùng Hoắc Trung Khê. Đồng dạng là nam nhân, vì cái gì bọn họ có thể đi làm những cái đó lung tung rối loạn sự, chính mình phải ở chỗ này thu thập bọn họ loạn sạp? Không riêng muốn chiếu cố bọn họ nữ nhân, còn muốn chiếu cố bọn họ hài tử, thế nhưng liền nữ nhân sinh non đều phải hắn tới quản, chính mình quá đây là ngày mấy a!
Giờ này khắc này, nếu bản ngã Sơ Tâm cùng Hoắc Trung Khê đứng ở trước mặt hắn, Quy Hải Mặc khẳng định không chút do dự rút ra kiếm tới, đem này hai cái hỗn đản thiên đao vạn quả, để giải trong lòng ứ đọng chi khí!
Tác giả có lời muốn nói:....... Này một chương, chậm chạp chưa dám đổi mới, ta là sợ bị đại gia sống sờ sờ bóp chết.
Như vậy đối đãi Đường Thi, dường như thảm điểm a.
Sở dĩ an bài Đường Thi sinh non, là bởi vì hôm nay tra tư liệu nhìn thật nhiều sinh non hình ảnh, xem đến ta lại ghê tởm lại đau lòng. Cho nên thiệt tình tưởng nhắc nhở một chút tuổi trẻ các nữ hài, vẫn là thỉnh tự trọng một ít đi, sinh non, liền ý nghĩa một cái tiểu sinh mệnh trôi đi, này kỳ thật là một kiện thực tàn nhẫn sự tình, nếu có người nhìn này chương có thể có điều xúc động, ta cũng coi như là công đức vô lượng.
Miêu tả kỹ càng tỉ mỉ điểm, hy vọng đại gia không phải ở vừa ăn biên xem……
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 104:
Quy Hải Mặc tuy rằng buồn bực muốn chết, cũng mặc kệ là hài tử vẫn là đại nhân, hắn đều không thể không quan tâm, cho nên đang nghe đến tiểu hoắc khóc rống càng lúc càng lớn thanh khi, liền xám xịt chui vào phòng bếp. Điểm khởi một phen hỏa, nhiệt một chút gạo kê cháo, liền đoan đến trong phòng đi uy tiểu hoắc đau.
Hai nữ nhân một chút tỉnh lại ý tứ đều không có, Quy Hải Mặc chỉ phải chính mình bế lên kia mềm mụp tiểu gia hỏa, dùng muỗng nhỏ một muỗng một muỗng hướng kia cái miệng nhỏ uy nước cơm.
Mới hơn một tháng trẻ con, căn bản sẽ không chính mình từ nhỏ muỗng trung hút nước cơm, chỉ có thể dùng rót, nhưng rót quá mãnh lại sợ tiểu gia hỏa sặc đến, cái này kỹ thuật hàm lượng cực cao sống, vội Quy Hải Mặc ra một thân hãn.
Thật vất vả tiểu gia hỏa ăn no, còn không có hướng trên giường đất phóng đâu, xi xi hư lại nước tiểu Quy Hải Mặc một thân, Quy Hải Mặc kia mày nhăn đều mau kẹp chết ruồi bọ.
Quy Hải Mặc đem tiểu gia hỏa phóng tới trên giường đất, dùng sức đi diêu Thẩm Hi: “Mau tỉnh mau tỉnh, đừng ngủ!”
Hắn lăn lộn thật lớn trong chốc lát, Thẩm Hi không có tỉnh, bên cạnh Đường Thi lại là chậm rãi mở mắt.
Vốn dĩ nàng ở kia nằm, Quy Hải Mặc còn không có giác ra cái gì tới, hiện tại nàng vừa mở mắt ra, Quy Hải Mặc không biết sao liền nhớ tới vừa rồi kia sự kiện, mặt không khỏi liền đỏ.
Đường Thi đôi mắt mê mang trong chốc lát, ở sau khi tỉnh lại, nàng phản ứng đầu tiên chính là đi sờ bụng, đương sờ đến kia bình thản lại mềm mại bụng sau, Đường Thi không có rơi lệ không có khóc, mà là liền dùng tay ôm bụng, như vậy lẳng lặng nằm, tựa hồ ở ai điếu cái kia mất đi sinh mệnh giống nhau.
Nàng không nói lời nào, Quy Hải Mặc cũng không nói lời nào, phòng trong, trừ bỏ ăn no tiểu hoắc đau ngẫu nhiên phát ra hừ hừ thanh, lại vô mặt khác thanh âm.
Qua thật lâu sau, Đường Thi mới ra tiếng hỏi: “Thẩm tỷ tỷ là làm sao vậy? Này nửa ngày cũng không động tĩnh.”
Bị này trầm mặc áp ra một thân hãn Quy Hải Mặc, như phùng đại xá vội vàng trả lời: “Phát sốt, hai ngày.”
Đường Thi không có ngồi dậy tới, mà là liền như vậy nằm, túm quá Thẩm Hi cánh tay, tái nhợt ngón tay liền ấn thượng Thẩm Hi mạch môn.
“Cấp giận công tâm. Ngươi đi ta trong phòng, lấy dược quầy đệ nhất cách thượng bên trái đệ nhị bao dược, đệ tam cách thượng đệ tứ bao dược, đệ tứ cách thượng đệ nhất bao dược lại đây.”
Quy Hải Mặc đáp ứng đi, trong chốc lát công phu liền xách theo Đường Thi nói kia mấy bao dược đã trở lại.
“Mở ra, phóng tới ta bên cạnh tới.” Quy Hải Mặc ngoan ngoãn nghe lệnh, đem gói thuốc mở ra, phóng tới Đường Thi bên cạnh.
Đường Thi nghiêng đầu, chọn chọn nhặt nhặt lấy ra hai đôi dược tới, đối Quy Hải Mặc nói: “Này một phần, thêm năm chén nước, chiên đến thừa một chén, cấp Thẩm tỷ tỷ uống. Này một phần, thêm ba chén thủy, ngao thành một chén, cho ta uống.”
Quy Hải Mặc bao hảo dược cầm lấy tới vừa muốn đi, lại nghe Đường Thi lại nói: “Ngươi cho ta điểm huyệt? Cởi bỏ đi, ta eo cũng chưa tri giác.”
Nghe nàng vừa nói điểm huyệt, Quy Hải Mặc kia mặt liền hồng tượng ráng đỏ giống nhau, kia mấy cái huyệt đạo vị trí, thật sự là…… Trừ bỏ phu thê, không rất thích hợp người ngoài tới điểm.
“Chờ nó, tự giải đi.” Quy Hải Mặc thanh âm có điểm thấp, ánh mắt lập loè, cũng không dám nhìn thẳng Đường Thi.
Đường Thi lại nói: “Trước kia cho người ta xem bệnh, ghim kim đều là không mặc quần áo, ta không như vậy nhiều kiêng kị.”
Nữ nhân đều nói như vậy, làm nam nhân Quy Hải Mặc tự nhiên cũng không thể quá câu nệ, hắn đỏ mặt đi đến Đường Thi trước mặt, cách Đường Thi kia hơi mỏng quần áo, ở nàng bụng nhỏ phụ cận điểm vài cái, sau đó lại đem cánh tay khẽ run, đem Đường Thi phiên lại đây, ở phía sau eo cùng cổ cũng điểm vài cái. Điểm xong sau, Quy Hải Mặc hoả tốc hạ giường đất, một tay túm khởi kia hai bao dược, một cái bước xa chạy trốn đi ra ngoài.
Đường Thi chậm rãi ngồi dậy, đương ánh mắt nhìn về phía bụng nhỏ khi, trong mắt cuối cùng là chảy ra hai hàng nước mắt.
Quy Hải Mặc đem dược ngao hảo sau, lại không có dũng khí đoan lại đây cấp Đường Thi uống.
May mắn một lát sau hoắc hiệp cùng bản ngã nghênh đã trở lại, Quy Hải Mặc chạy nhanh sai khiến hai đứa nhỏ, cấp từng người mẫu thân một người đoan đi một chén.
Mà chính hắn, tắc làm bộ rất bận rộn bộ dáng, ở trong phòng bếp ẩn dấu một buổi trưa.
Đường Thi y thuật tương đương cao minh, Thẩm Hi đem dược uống xong đi sau, đến buổi tối thời điểm liền lui thiêu, thiêu mơ mơ màng màng Thẩm Hi, cũng rốt cuộc tỉnh lại.
Tỉnh lại nhìn đến Đường Thi ánh mắt đầu tiên, Thẩm Hi liền chảy xuống nước mắt.
“Ngươi như thế nào ngu như vậy, ngươi quản bọn họ làm cái gì, hảo hảo bồi ta ở chỗ này đợi thật tốt a.”
Đường Thi không có khóc, chỉ là lẳng lặng nói: “Ngươi cùng hoắc Kiếm Thần đãi chúng ta tốt như vậy, hắn thực xin lỗi hoắc Kiếm Thần, ta dù sao cũng phải làm điểm cái gì, bằng không trong lòng khó an.”
Thẩm Hi khóc nước mũi một phen nước mắt một phen: “Ngươi liền không nghĩ tới, ngươi lớn cái bụng, không đêm tối không ban ngày lên đường, thân thể như thế nào sẽ chịu được?”
Đường Thi tự giễu cười: “Ta nguyên bản nghĩ đi cùng hắn hảo hảo nói chuyện, làm hắn không cần thương tổn hoắc Kiếm Thần. Ta kỳ thật không tưởng trở về, nghĩ thấy hắn một mặt khuyên nhủ hắn sau, ta liền mang tiểu nghênh trở về núi đi, không bao giờ ra tới. Vốn tưởng rằng ta có thể ngăn cản hắn, liền tính ta không được, xem ở tiểu nghênh trên mặt, hắn cũng nên không đối hoắc Kiếm Thần ra tay, đáng tiếc ta đánh giá cao chúng ta mẫu tử.”
“Ta tướng công…… Hắn thế nào?” Thẩm Hi run rẩy thanh âm, muốn hỏi, lại không dám hỏi, hỏi ra tới, lại không dám nghe kết quả.
Đường Thi thở dài. Nhẹ nhàng nói: “Hoắc Kiếm Thần bọn họ là ở trong hoàng cung đánh lên tới, hoàng cung đề phòng nghiêm ngặt, ta vào không được. Chỉ nghe người ta nói, hoắc Kiếm Thần phá Phong Triền nguyệt huyệt Khí Hải, bị thương nặng Phong Triền nguyệt, bản ngã Sơ Tâm ở hoắc Kiếm Thần sau lưng ra tay, từ hắn giữa lưng thượng hung hăng thọc một đao……” Mới nói được nơi này, nàng liền thấy Thẩm Hi tròng mắt thượng phiên, tựa hồ không tiếp thu được cái này đả kích, liền phải ngất xỉu đi.
Đường Thi túm quá Thẩm Hi, ở nàng người trung hung hăng kháp một phen, nàng so Quy Hải Mặc chuyên nghiệp nhiều, chỉ kháp một chút, Thẩm Hi kia tròng mắt liền rơi xuống.
Đường Thi vội vàng nói: “Ta còn chưa nói xong đâu, ngươi vựng cái gì vựng. Này một đao thọc thế nào, bên ngoài còn không rõ ràng lắm. Sau lại ta đánh hôn mê một cái mới từ trong cung ra tới quan viên, hắn nói hoắc Kiếm Thần không chết, bị long phòng vệ cấp đoạt xuống dưới, chỉ là bị trọng thương, các ngự y chính cứu giúp đâu.”
Vừa nghe Hoắc Trung Khê không chết, Thẩm Hi triệt triệt để để thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng một bên xoa nước mắt, đều không biết là khóc vẫn là cười: “Còn sống liền hảo, còn sống liền hảo……”
Đường Thi lại nói tiếp: “Ta ở phía ngoài hoàng cung, nhìn đến bản ngã Sơ Tâm ôm Phong Triền nguyệt ra tới, đi phương hướng đúng là rừng rậm bên này. Ta sợ hắn nghe xong Phong Triền nguyệt châm ngòi, đối với các ngươi mẫu tử ba người bất lợi, liền liều mạng mệnh ở phía sau truy, đáng tiếc ta công lực quá yếu, vẫn là không có đuổi theo.”
Thẩm Hi lúc này mới hiểu được, vì sao đã bắt đầu sinh đi ý Đường Thi lại về tới rừng rậm, hơn nữa biết rõ ở có thai dưới tình huống, còn muốn liều mạng lên đường, nguyên lai hết thảy đều là vì phải bảo vệ các nàng mẫu tử ba người.
Nghĩ đến đem bị thương chính mình cùng hai đứa nhỏ đặt ở rừng rậm, nàng vẫn luôn cũng chưa yên lòng, cho nên vừa thấy bản ngã Sơ Tâm mang Phong Triền nguyệt đến rừng rậm tới, nàng liền tính là mạo hiểm sinh non nguy hiểm, cũng muốn liên tục không thôi lên đường, đại khái là sợ chính mình đã tới chậm, nhìn đến chính là chính mình mẫu tử ba người thi thể.
“Bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt đã tới sao?” Thẩm Hi đang ở mạt nước mắt, liền nghe được Đường Thi truy vấn một câu.
“Đã tới. Bất quá không phải tới giết chúng ta nương ba, là tới tìm ngươi.”
“Tìm ta làm cái gì?” Đường Thi ngữ khí dừng một chút, tựa hồ còn muốn nói cái gì, bất quá nàng lại cái gì cũng chưa lại nói, mà là tùy tay lấy quá Quy Hải Mặc đặt ở trên giường đất gói thuốc, mở ra một bao, lấy ra một đoạn dược liệu, ở trong tay thưởng thức.
Thẩm Hi oán hận nói: “Tới tìm ngươi cấp Phong Triền nguyệt xem bệnh! Hắn tưởng đảo mỹ, đều như vậy thực xin lỗi ngươi, thế nhưng còn có mặt mũi tới tìm ngươi xem bệnh, vẫn là cấp cái kia Phong Triền nguyệt xem!”
Đường Thi ngây ra một lúc, hiển nhiên nàng không nghĩ tới, bản ngã Sơ Tâm đi vào rừng rậm nguyên nhân, thế nhưng là tìm nàng cấp Phong Triền nguyệt xem bệnh. Nàng vô ý thức cầm trong tay kia đoạn dược liệu bỏ vào trong miệng, nhẹ nhàng nhấm nuốt.
Kia không phải hoàng liên sao? Không khổ sao? Thẩm Hi đối dược liệu không phải quá quen thuộc, cảm giác này vàng óng ánh đồ vật hẳn là hoàng liên, bất quá nhìn Đường Thi kia liền mày cũng chưa nhăn một chút mặt, lại cảm thấy này hẳn là không phải hoàng liên, nếu không Đường Thi hẳn là khổ lập tức liền nhổ ra.
Đường Thi lâu dài trầm mặc, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy.
Vẫn là Thẩm Hi chịu không nổi này áp lực không khí, chủ động nói: “Đừng ngồi, nằm xuống nghỉ ngơi một lát đi.”
Đường Thi nghe lời nằm đến trên giường đất, nhắm mắt lại, nhợt nhạt hô hấp, không biết là ngủ rồi, vẫn là không có ngủ.
Thẩm Hi đi tâm bệnh, bệnh cũng hảo đến mau.
Tuy rằng vẫn là nhớ trọng thương Hoắc Trung Khê, nhưng biết hắn còn sống, này liền cũng đủ nàng an tâm.
Rất muốn lập tức liền chạy đến hắn bên người đi, chiếu cố bệnh nặng trượng phu, cho hắn tốt nhất chiếu cố nhất thật sự quan tâm. Nhưng cùng nhau về đến nhà bệnh bệnh, tiểu nhân tiểu, Thẩm Hi lại thật sự không yên lòng.
Trái lo phải nghĩ, chỉ phải đem cái này ý niệm đè ở đáy lòng, vẫn là ở trong rừng rậm, thành thật chờ Hoắc Trung Khê trở về đi.
Buổi tối ngủ thời điểm, Quy Hải Mặc mang theo hai cái nam hài đi hắn trong phòng ngủ, lưu lại Thẩm Hi Đường Thi cùng tiểu hoắc đau ở Thẩm Hi bên này ngủ.
Thẩm Hi vướng bận Hoắc Trung Khê, nằm trong ổ chăn trằn trọc khó miên, mà Đường Thi bên kia không biết suy nghĩ cái gì, cũng là khó có thể đi vào giấc ngủ.
Đương Đường Thi lại một lần xoay người khi, Thẩm Hi xuất khẩu hỏi: “Đường Thi, ngươi có phải hay không thân thể không thoải mái?”
Đêm tối lột bỏ Đường Thi bình tĩnh, làm nàng khó được triển lộ ra một tia yếu ớt.
“Không có. Thẩm tỷ tỷ, ngươi đem… Nó… Chôn nào? Quá hai ngày ta đi xem.”
Thẩm Hi há mồm liền tưởng nói nàng lúc ấy ngất đi rồi, là Quy Hải Mặc chôn, nhưng lại nghĩ đến này xã hội nam nữ chi gian đề phòng nghiêm ngặt, chính mình vẫn là không cần nói bừa hảo. Vì thế Thẩm Hi đánh cái Thái Cực quyền nói: “Chờ ngươi hảo chút, ta liền mang ngươi đi.”
Đường Thi giống bắt tay che ở bên miệng, nói ra lời nói tới thanh âm rầu rĩ: “Hảo.”
Thẩm Hi ghé vào gối đầu thượng, nghiêng đầu nhìn Đường Thi hỏi nàng nói: “Về sau, ngươi có tính toán gì không?”
“Trở về núi đi, tiếp nhận sư phó, tiếp tục xem bệnh.”
“Bản ngã Sơ Tâm biết nơi đó đi? Ta nghe hắn nói muốn mang Phong Triền nguyệt đi nơi đó tìm ngươi đâu.”
“Ta đây liền không quay về, tùy tiện tìm một chỗ ở lại, như thế nào đều có thể sống. Nếu không coi như cái tha phương lang trung, mang theo tiểu nghênh kiến thức kiến thức các nơi phong thổ, làm hài tử được thêm kiến thức.”
Thẩm Hi trầm mặc trong chốc lát nói: “Ngươi cái này ý tưởng là đúng, bọn nhỏ tổng muốn được thêm kiến thức, sau khi lớn lên mới sẽ không không phóng khoáng. Chờ ta tướng công sau khi trở về, chúng ta cũng thương lượng thương lượng, không ở rừng rậm ở.”
Đường Thi nghĩ nghĩ nói: “Nếu phải đi, còn thương lượng cái gì. Ngày mai liền thu thập đồ vật, làm Quy Hải Mặc đưa các ngươi qua đi là đến nơi, ngươi cũng vừa lúc gần đây chiếu cố hoắc Kiếm Thần.”
“Rồi nói sau. Chúng ta mẫu tử ba người, Quy Hải Mặc cùng nhau mang không đi, hoắc đau còn như vậy tiểu.” Thẩm Hi chính yếu chính là không yên tâm Đường Thi, vừa mới sinh non, như thế nào cũng đến dưỡng cái mười ngày nửa tháng tài năng nhích người.
Hai người ngươi một lời ta một ngữ hàn huyên nửa đêm, cuối cùng mới chịu đựng không nổi vây, dần dần đi ngủ.
Ngày hôm sau rời giường sau, hai người cảm giác thân thể đều hảo rất nhiều. Đường Thi biết Thẩm Hi nhớ thương Hoắc Trung Khê, khăng khăng làm Quy Hải Mặc đưa Thẩm Hi cùng hoắc đau qua đi, chính nàng mang hai cái nam hài ở tạm ở chỗ này, chờ thân thể hảo sau, lại mang hai đứa nhỏ đi cùng Thẩm Hi hội hợp.
Thẩm Hi tự nhiên không thể ném xuống Đường Thi mặc kệ, chỉ nói chờ mấy ngày lại xem.
Ai ngờ tưởng vô dụng chờ mấy ngày, chỉ chờ hai ngày, Trịnh Gia Thanh cùng Thanh Phù thế nhưng song song đã trở lại.
Tiến sân, Thanh Phù liền cao hứng la lớn: “Mẹ nuôi, cha nuôi không có việc gì, hắn làm ta cùng gia thanh ca ca trước tới nói cho ngươi một tiếng, hắn quá mấy ngày liền đã trở lại.”
Thẩm Hi cảm giác chính mình tâm hô kéo một chút liền nhẹ nhàng xuống dưới, trên mặt không khỏi liền lộ ra tươi cười: “Hảo, không có việc gì liền hảo. Thanh Phù, ngươi như thế nào cũng tới?”
Thanh Phù cười duyên nhảy lại đây, lại là đem Thẩm Hi ôm vào trong lòng ngực, làm nũng nói: “Cha không mang theo ta, còn không được ta chính mình tới sao? Ta nghe nói cha nuôi đã xảy ra chuyện, liền chạy đến hoàng cung, cha nuôi thương không trở ngại, Hoàng đế bệ hạ phái long phòng vệ, chính hộ tống hắn hướng nơi này tới, hiện tại đã đến nửa đường thượng.”
Hoắc Trung Khê liền phải đã trở lại, này tin tức, thật sự là làm Thẩm Hi, vui mừng khôn xiết.
Tác giả có lời muốn nói: Ngày mai kết văn, còn tại kiên trì xem các đồng chí, lại nỗ nỗ lực, tới cái đến nơi đến chốn.
Hôm nay trước không nói cảm tạ nói, kia muốn lưu đến ngày mai nói.
Hôm nay ta nhiệm vụ, là đề cử tân văn, đại gia điểm bên phải liên tiếp.
Làm ruộng văn không phải ta cường hạng, cái này ta đã sớm thừa nhận. Tiếp theo thiên tân văn là ta tương đối am hiểu huyền huyễn tu chân loại, chuyện xưa tình tiết thực mới mẻ độc đáo, văn phong cũng muốn so này thiên tuyệt đẹp, đại gia có rảnh đi dẫm dẫm, về sau chủ đánh chính là kia thiên văn.
Tân văn tên gọi: 《 hồn dắt 》
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top