Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 91:
Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm một nhà vẫn luôn đãi ở trong phòng, thẳng đến ngủ thời điểm cũng không có ra tới. An Tu Cẩn thấy không có náo nhiệt xem, sớm mang theo An Tĩnh Huyên đi trở về. Nhưng thật ra Tiểu Hoắc Hiệp cùng Thẩm Hi náo loạn trong chốc lát, bất quá cũng không đãi quá dài thời gian, không một lát liền cùng Trịnh Gia Thanh trở về phòng ngủ đi.
Đãi đại gia đi rồi, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê rửa rửa tắm, thu thập sạch sẽ sau mới thượng giường đất ngủ. Đều nằm đến ổ chăn, Thẩm Hi thói quen tính đi sờ Hoắc Trung Khê khi, không ngờ tưởng không sờ đến hắn trần trụi da thịt, lại sờ đến quần áo.
Thẩm Hi từ vạt áo thăm tiến tay đi, ở hắn trên bụng nhỏ ninh một phen nói: “Có tật xấu a, ngủ còn ăn mặc quần áo?” Ngày thường thời điểm, hắn đều là chỉ xuyên điều quần lót, hôm nay thế nhưng xuyên quần áo ngủ, này không thể không làm Thẩm Hi cảm thấy kỳ quái.
Hoắc Trung Khê duỗi ra tay, từ bên cạnh đem Thẩm Hi quần áo câu lại đây, đưa cho Thẩm Hi nói: “Ngươi cũng mặc vào, Phong Triền nguyệt kia kẻ điên khẳng định không dừng tay, đêm nay sợ là phải có sự.”
Vừa nghe Hoắc Trung Khê nói như vậy, Thẩm Hi chạy nhanh bò dậy đem quần áo mặc vào, tuy rằng ăn mặc quần áo ngủ không thói quen, nhưng tổng hảo quá bị vây xem a.
Mặc tốt quần áo sau, Thẩm Hi lại nằm tới rồi Hoắc Trung Khê bên cạnh, nhấp nháy tò mò đôi mắt hỏi: “Tướng công, ngươi nói bản ngã Sơ Tâm có thể hay không thật sự tiếp thu Phong Triền nguyệt a?”
Hoắc Trung Khê giúp Thẩm Hi đắp chăn đàng hoàng, cân nhắc trong chốc lát mới nói: “Cái này nhưng nói không chừng, hắn thích Phong Triền nguyệt như vậy nhiều năm, hiện tại Phong Triền nguyệt trái lại như vậy quấn lấy hắn, khó bảo toàn hắn không động tâm.”
Thẩm Hi thở dài nói: “Nếu là bản ngã Sơ Tâm nếu là thật cùng Phong Triền nguyệt hòa hảo, kia Đường Thi mang theo hài tử nhưng làm sao bây giờ nào?”
Hoắc Trung Khê dường như không có việc gì nói: “Này có cái gì làm sao bây giờ? Bản ngã Sơ Tâm còn nuôi không nổi hai cái thê tử sao?”
Hoắc Trung Khê này thuận miệng mà ra một câu, làm Thẩm Hi tức khắc như bị sét đánh giống nhau, có chút ngốc. Bất quá này nói sét đánh cũng hảo, đem nàng cũng phách tỉnh, xã hội này, không phải trước kia kia chế độ một vợ một chồng xã hội, mà là vạn ác nhiều thê chế, các nam nhân có thể cưới NNNNNN cái tiểu thiếp.
Chính mình cùng Hoắc Trung Khê một chồng một vợ thói quen, liền ở bất tri bất giác trung xem nhẹ vấn đề này, dùng ý nghĩ của chính mình đi suy xét bản ngã Sơ Tâm bọn họ vấn đề đi, đây là cỡ nào vớ vẩn sai lầm a!
Bất quá Hoắc Trung Khê như thế dễ dàng liền đem “Hai cái thê tử” nói nói ra khẩu, làm Thẩm Hi lập tức cảm giác được nguy cơ, nàng vươn tay đi, ôm lấy Hoắc Trung Khê đầu đem hắn vặn hướng chính mình, hung hăng nói: “Hai cái thê tử? Thân ái tướng công đại nhân, ngươi lời này nói quá nhanh, có phải hay không ngươi cũng có loại suy nghĩ này nha?”
Hoắc Trung Khê thật đúng là không nghĩ tới, chính mình vô tâm một câu liền gặp tai bay vạ gió, làm thê tử đem đầu mâu chỉ hướng về phía hắn, hai người ở bên nhau quá nhiều năm như vậy, Hoắc Trung Khê thực hiểu biết thê tử. Thê tử tính cách hiền hoà, rộng rãi rộng rãi, ái nói ái cười, nhưng này đó đều là mặt ngoài chuyện này. Tại nội tâm, nàng kỳ thật vẫn luôn có chính mình chấp nhất cùng kiên trì, liền tỷ như, đối hài tử, đối chính mình…… Hoắc Trung Khê có thể khẳng định, nếu chính mình có một ngày thật sự muốn nạp tiểu thiếp, nàng khẳng định sẽ mang theo hài tử xa chạy cao bay, hơn nữa nàng cũng có cái kia năng lực, không dựa vào chính mình cũng quá thực hảo. Thê tử rời đi chính mình cũng có thể quá thực hảo, tưởng tượng đến nơi đây, Kiếm Thần đại nhân thế nhưng ẩn ẩn có một chút thất bại cảm.
Thấy Hoắc Trung Khê trầm mặc không nói, Thẩm Hi là thật sự nóng nảy, không thể nào, hắn thật là có cái này ý tưởng? Trầm mặc còn không phải là cam chịu sao?
Thẩm Hi dưới sự giận dữ, liền tưởng lột ra Hoắc Trung Khê quần áo, ở hắn trên người hung hăng cắn mấy khẩu. Bất quá ngay sau đó nàng liền nghĩ đến, cắn người không phải giải quyết phu thê vấn đề tốt nhất biện pháp, trừng trị trượng phu sao, tốt nhất biện pháp, vẫn là —— đùa giỡn! Đùa giỡn! Đùa giỡn! Đùa giỡn ép khô hắn, xem hắn còn có tinh lực tưởng khác không?
Thẩm Hi không có hảo ý cười, đem Hoắc Trung Khê quần áo giải khai, sau đó tay xuống phía dưới, khẩu hướng về phía trước, không ngừng ở Hoắc Trung Khê trên người đốt lửa khiêu khích, lại chậm chạp không cho hắn giải quyết, thẳng đến thanh kiếm thần đại nhân cấp đôi mắt đều bốc hỏa, chịu thua, Thẩm Hi mới cười tủm tỉm cùng hắn ký kết một loạt hiệp ước không bình đẳng, sau đó mới trợ giúp ngạnh nửa đêm Kiếm Thần đại nhân leo lên tình 【 dục 】 cao phong.
Thua một ván Hoắc Trung Khê thở hổn hển, híp mắt nhìn đắc ý giống như một con tiểu hồ ly thê tử, trong lòng không biết suy nghĩ cái gì. Thẩm Hi thấy hắn còn có điểm không phục bộ dáng, vươn tay đi lau lau hắn vẫn ra bên ngoài thấm chất lỏng lỗ chuông, xấu xa cười nói: “Ai nha nha, Kiếm Thần đại nhân, ta nhưng không đánh ngươi cũng không mắng ngươi, ngươi đến nỗi như vậy ủy khuất sao, xem, ngươi tiểu huynh đệ đều khóc.”
Đã buồn bực nửa đêm Hoắc Trung Khê rốt cuộc banh không được, thô lỗ xoa nắn Thẩm Hi trước ngực mềm mại, oán hận nói: “Vốn định thông cảm ngươi, ngươi thoải mái đúng không, được một tấc lại muốn tiến một thước xong rồi, còn phải tiến thêm trượng đúng không?” Sau đó đối với thê tử thân thể giở trò, bắt đầu tiến hành tương phản diễn. Chỉ chốc lát sau, liền khiêu khích Thẩm Hi chịu không nổi, ở bị buộc ký kết rõ ràng là tìm bãi hiệp ước không bình đẳng sau, Hoắc Trung Khê mới thỏa mãn dục 【 vọng 】 tăng vọt thê tử, thành công hòa nhau một ván!
Hai vợ chồng đấu trí đấu dũng đấu * thủ đoạn đấu tự khống chế năng lực, đấu nửa đêm, ở các có thắng thua dưới tình huống, đang ở cho nhau trào phúng, chợt nghe đến bên ngoài truyền đến một tiếng chói tai thét chói tai: “A —— có quỷ!!!”
Hoắc Trung Khê phản ứng cực kỳ nhanh chóng, vèo một chút liền mặc vào quần áo, sau đó xách lên Thẩm Hi quần áo liền giúp nàng hướng trên người bộ. Trong lúc này, bên ngoài thanh âm đã tới rồi trong viện, thê lương tiếng la bừng tỉnh mãn viện người: “Sơ Tâm, Sơ Tâm, có quỷ, có quỷ!”
Đãi Hoắc Trung Khê xách theo Thẩm Hi nhảy đến nóc nhà thượng khi, chỉ nhìn thấy một đạo bóng trắng thoán hướng về phía phương bắc, đem tự bắc hướng bay về phía nam bôn mà đến cái kia màu đỏ thân ảnh ôm vào trong ngực, sau đó vội vàng thanh âm truyền tới: “Nguyệt nhi, ta ở chỗ này, không phải sợ, không phải sợ!” Sau đó là Phong Triền nguyệt kinh hồn chưa định khóc sướt mướt thanh âm: “Sơ Tâm, kia phòng ở có quỷ, có quỷ……”
Thẩm Hi nhìn này cẩu huyết ngôn tình phiến, trong lòng kinh phục Hoắc Trung Khê dự kiến trước. Phong Triền nguyệt liền này có chút tài năng a, thật khó cho nàng vẫn là cái Võ Thần đâu. Bất quá lời nói lại nói trở về, vũ lực giá trị cao người, EQ phần lớn đều không cao, cũng không trách nàng thế nhưng tưởng chút bất nhập lưu sưu điểm tử. Bất quá lúc này cái này, là thật là giả nha, chẳng lẽ Cù Minh Tuyết mẫu tử thật không đi?
Lười đến xem này ôm gắt gao gian gì dâm gì, Thẩm Hi đứng ở nóc nhà thượng tả hữu nhìn xung quanh, sau đó liền thấy được ở mái hiên không xa địa phương, một bộ màu trắng áo ngủ Đường Thi đang đứng ở trong bóng tối, lẳng lặng nhìn trượng phu ôm nữ nhân khác. Qua rất lâu sau đó, thấy kia hai người không có muốn buông tay ý tứ, nàng trầm mặc chưa ngữ, lặng lẽ xoay người liền trở về đi.
Nhìn nàng kia cô đơn lại thẳng thắn thân ảnh, Thẩm Hi bỗng nhiên cảm giác được một loại chua xót thất vọng, liền dường như, nàng như vậy xoay người đi rồi, sẽ không bao giờ nữa sẽ vì bản ngã Sơ Tâm lại rớt một giọt nước mắt cảm giác.
Không nghĩ tiện nghi kia đối nam nữ, Thẩm Hi bỗng nhiên há mồm la lớn: “Đường Thi, bản ngã Sơ Tâm, An Tu Cẩn, mau ra đây xem náo nhiệt nha, * yêu đương vụng trộm chân nhân hiện trường bản, điệu bộ chân thật thú vị còn sinh động, đi ngang qua dạo ngang qua đừng bỏ qua nha!” Bản ngã Sơ Tâm tên là nàng cố ý kêu, là vì cấp Đường Thi chừa chút mặt mũi, cũng là vì cảnh cáo bản ngã Sơ Tâm.
Xoát một chút, bản ngã Sơ Tâm liền đẩy ra Phong Triền nguyệt, người chợt lóe liền không ảnh, Phong Triền nguyệt chạy nhanh đuổi kịp, hai người tức khắc liền biến mất vô tung.
An Tu Cẩn quần áo bất chỉnh thoán thượng phòng đỉnh, tượng chỉ thổ bát thử giống nhau chung quanh nhìn xung quanh: “Làm sao làm sao?”
Thẩm Hi cố ý lớn tiếng nói: “Hướng rừng rậm chạy.”
An Tu Cẩn rất là uyển tích nói: “Ai, ăn 【 phân 】 đều không đuổi kịp nhiệt, ta như thế nào liền không còn sớm ra tới một bước đâu.”
Thấy hắn nói quái ghê tởm, Hoắc Trung Khê một chân đem hắn đá nhà dưới đỉnh, lại nghe thấy bản ngã Sơ Tâm ngạc nhiên thanh âm ở dưới nói: “An khanh gia, tại sao hành này đại lễ? Bình thân bình thân.”
Thẩm Hi đi xuống vừa thấy thiếu chút nữa chọc cười, nguyên lai này bản ngã Sơ Tâm lại là từ phía nam vòng trở về, vừa lúc đuổi kịp An Tu Cẩn bị đá nhà dưới. Xem ra, xuất quỹ người, phải có một cái từ huyền phù tốc độ a!
An Tu Cẩn từ trên mặt đất bò dậy hùng hùng hổ hổ nói: “Dám ở lão tử trước mặt trang hoàng đế? Lão tử không cần trang đều so ngươi tượng. Tiểu Sơ Tử, hầu hạ trẫm hồi cung.”
Bản ngã Sơ Tâm tiến lên một bước, hơi một loan eo, dùng cánh tay giá trụ An Tu Cẩn, cười ha hả nói: “Bệ hạ, bên này thỉnh.” Sau đó theo An Tu Cẩn phong, thế nhưng liền thật như vậy đi rồi.
Thẩm Hi có điểm không thể tin được hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Hắn sẽ không cho rằng ai cũng không phát hiện đi? Đương chúng ta là ngốc tử sao?”
Hoắc Trung Khê nói: “Hắn biết lừa bất quá ta, cũng lừa bất quá An Tu Cẩn, hắn chỉ hy vọng xa vời có thể đã lừa gạt Đường Thi.” Sau đó ôm Thẩm Hi, nhảy xuống nóc nhà.
Bốn phía một mảnh tĩnh lặng, xem ra đại gia là các hồi các phòng.
Thẩm Hi nằm trong ổ chăn cũng ngủ không được, hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Ai, ngươi nói Đường Thi có hay không cùng bản ngã Sơ Tâm đánh nhau nha?”
Hoắc Trung Khê trầm mặc trong chốc lát, thấy Thẩm Hi tổng không ngừng nghỉ, không khỏi nói: “Không có. Bọn họ liền lời nói cũng chưa giảng liền ngủ.”
Thẩm Hi nghiêng người, ánh mắt đồng đồng nhìn chằm chằm Hoắc Trung Khê hỏi: “Ngươi làm sao mà biết được?”
“Nghe được.”
“Cách xa như vậy ngươi đều có thể nghe được đến? Không thể nào, ngươi đó là cẩu lỗ tai nha?” Bọn họ phòng cùng Đường Thi bọn họ phòng có ba mươi tới mễ khoảng cách, trung gian còn cách hoắc hiệp bọn họ phòng, trừ phi là cao giọng cãi nhau, nếu không hẳn là động tĩnh gì đều nghe không được.
Hoắc Trung Khê cấp tràn đầy lòng hiếu kỳ thê tử giải thích nói: “Tới rồi chúng ta cái này cảnh giới, trăm mét nội hoa khai diệp lạc nghe được rành mạch, ba năm trong ngoài thanh âm có thể nghe được cũng chẳng có gì lạ.”
Thẩm Hi bỗng nhiên có một loại mây đen cái đỉnh cảm giác, nàng vội vàng hỏi: “Chiếu ngươi nói như vậy, hai ta ở bên này thân thiết, bản ngã Sơ Tâm là có thể nghe thấy?”
Hoắc Trung Khê nhắm mắt lại tính toán ngủ, cho nên không có thấy Thẩm Hi biến hắc sắc mặt, vẫn nhàn nhạt trả lời: “Ân, hắn có thể nghe được chúng ta, ta cũng có thể nghe được bọn họ.”
“Ngươi cái này suy người, như vậy chuyện quan trọng thế nhưng không còn sớm nói cho ta!” Thẩm Hi nghiến răng nghiến lợi bổ nhào vào Hoắc Trung Khê trên người, đi véo Hoắc Trung Khê cổ, tính toán bóp chết cái này không biết xấu hổ. Chính mình những cái đó sắc 【 sắc 】 nói, còn tưởng rằng là phu thê gian tư mật j□j, không nghĩ tới lại là bị cùng chung cộng đồng tư liệu, trách không được có đôi khi bản ngã Sơ Tâm nhìn nàng tổng cười quái dị đâu.
Bị véo thẳng trợn trắng mắt Hoắc Trung Khê liền có điểm không rõ, chuyện này có như vậy quan trọng sao? Nào đối phu thê không phải như vậy a, có cái gì không thể thấy người? Bản ngã Sơ Tâm kia sắc bĩ nói so với bọn hắn còn quá đâu, không làm theo ra tới gặp người sao?
Bị nghe lén sự kiện ở Thẩm Hi trong lòng để lại khó có thể ma diệt ấn tượng, cũng cấp Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê phu thê sinh hoạt mang đến di chứng, từ đó về sau, phàm là có người ở nhà nàng cư trú, Thẩm Hi liền cự tuyệt cùng Hoắc Trung Khê thân thiết, làm Hoắc Trung Khê rất là hối hận chính mình lắm miệng, này thật đúng là vác đá nện vào chân mình nha.
Tác giả có lời muốn nói: Đại niên ba mươi, cho đại gia bái cái năm, chúc đại gia tân niên vui sướng, cả nhà đoàn tụ nha!
Chúng ta bên này tập tục là buổi tối muốn nấu sủi cảo, cho nên cần mẫn mười ba muốn đi làm vằn thắn, tam tiên nhân, có yêu thích ăn hoan nghênh tới nhấm nháp, ha ha!
Không biết năm nay xuân vãn như thế nào, ta chờ mong điện ảnh đạo diễn đạo xuân vãn. Nghe nói hoắc tôn muốn thượng xuân vãn, ta cần thiết đến đi xem, ta thích cái này tiểu tử, nói chuyện ôn ôn nhu nhu, tính cách thật tốt.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 92:
Ngày hôm sau ăn cơm sáng thời điểm, Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm mang theo bản ngã nghênh đúng hạn tiến đến ăn cơm, Phong Triền nguyệt thế nhưng không có xuất hiện. Không có nữ nhân kia giảo tịch, đại gia ăn đều khá tốt. Bản ngã Sơ Tâm đại khái đối với tối hôm qua sự có chút áy náy, đối Đường Thi thập phần ân cần, hiệp đồ ăn thịnh cơm còn cố ý không lời nói tìm lời nói, bất quá Đường Thi trước sau là kia trương nhàn nhạt mặt, không có vắng vẻ hắn, cũng không có thân cận hắn.
Ăn xong cơm sáng, Hoắc Trung Khê theo thường lệ mang nhi tử đồ đệ đi luyện võ, bản ngã Sơ Tâm cũng mang theo bản ngã nghênh đi, chỉ còn Thẩm Hi cùng Đường Thi hai cái thai phụ ở trong phòng.
Thẩm Hi lấy ra miếng vải tới, tính toán cấp Trịnh Gia Thanh cùng hoắc hiệp cắt xuân y, này hai cái nam hài lớn lên quá nhanh, quần áo đến hàng năm đổi. Đường Thi an vị ở bên cạnh xem Thẩm Hi cắt quần áo.
“Ta cấp tiểu nghênh cũng cùng nhau cắt hai thân quần áo đi, ta xem hắn quần áo cũng nhỏ.” Thẩm Hi một bên khoa tay múa chân một bên đối Đường Thi nói.
“Ngươi dạy ta cắt đi, ta chính mình cho hắn làm.” Đường Thi hôm nay tâm tình rõ ràng không tốt lắm, nói chuyện đều có điểm hứng thú rã rời bộ dáng.
“Hảo. Ta lại đi tìm điểm vải dệt, ngươi chọn lựa chọn, tìm khối mềm mại thoải mái cấp hài tử.” Thẩm Hi lục tung lại lăn lộn ra không ít vải dệt, ôm đến trên giường đất làm Đường Thi chọn lựa.
Đường Thi tùy tay liền thân hai khối ra tới, thất thần nói: “Liền này hai khối đi.”
Thẩm Hi vừa thấy, một khối màu đen một khối màu xanh biển, này hai khối thực rõ ràng đều không thích hợp hài tử xuyên, vì thế duỗi tay đem kia hai khối vải dệt cầm trở về, chính mình chọn một khối màu thiên thanh cùng một khối đạm lục sắc.
Còn có nửa thất bạch lụa, Thẩm Hi ngại nó không kiên nhẫn dơ, vẫn luôn nghĩ không ra làm gì dùng, bỗng nhiên nghĩ đến bản ngã Sơ Tâm ái xuyên bạch y, liền hướng Đường Thi nói: “Này màu trắng, cấp bản ngã Sơ Tâm làm kiện quần áo đi, ta xem hắn thích màu trắng.”
“A?” Đường Thi tựa hồ là đang ngẩn người, bị Thẩm Hi nói hoảng sợ, phục hồi tinh thần lại sau nàng hơi có chút hấp tấp nói: “Cấp tiểu nghênh làm màu trắng, sợ không kiên nhẫn dơ.”
Này đều nào cùng nào a?
Thẩm Hi biết, bất luận cái gì nữ nhân thấy chính mình nam nhân ôm nữ nhân khác, trong lòng đều sẽ không dễ chịu, chẳng sợ Đường Thi như thế quạnh quẽ một người, chỉ sợ cũng rất khó tiếp thu. Này nếu là đổi làm chính mình, thấy Hoắc Trung Khê ôm người khác, khẳng định cũng tiêu sái không đứng dậy. Ở tình yêu trong thế giới, mặc cho ai bị phản bội, đều sẽ không nhẹ nhàng dường như không có việc gì.
Đường Thi đại khái cũng ý thức được chính mình có điểm râu ông nọ cắm cằm bà kia, nàng tự nhiên mịch mịch cúi đầu xuống, thật dài thời gian mới bay ra một câu: “Thẩm tỷ tỷ, hoắc Kiếm Thần không có tìm được ngươi thời điểm, ngươi mang theo Tiểu Hoắc Hiệp, quá hảo sao?”
Nàng lời này vừa hỏi ra tới, Thẩm Hi trong lòng liền lạc đăng một chút, Đường Thi hỏi chính mình không có tướng công tại bên người sự tình, không phải là tính toán quăng bản ngã Sơ Tâm chính mình mang theo bản ngã nghênh đi rồi đi? Lại một cân nhắc, liền tính nàng sinh ra này tâm tới cũng không cho rằng quá, bản ngã Sơ Tâm không thể vong tình Phong Triền nguyệt, thật sự làm nàng tâm ý nguội lạnh.
Bất quá lời này không thể nói như vậy, Đường Thi nếu không thích bản ngã Sơ Tâm, liền sẽ không cùng hắn thành thân sinh con, chính mình cái này tri tâm tỷ tỷ, chỉ có thể khuyên giải không khuyên ly, đỡ phải làm Đường Thi thương tiếc cả đời, nghĩ đến này, Thẩm Hi cười nói: “Này nói như thế nào đâu, một cái gia đi, dù sao cũng phải có nam nhân có nữ nhân có hài tử mới xem như một cái hoàn chỉnh gia. Này thiếu nam nhân đi, tổng cảm thấy trong nhà lạnh tanh, dơ sống mệt sống muốn chính mình làm, sinh bệnh tưởng uống miếng nước còn phải chính mình đảo, thê lương thực. Như vậy nhật tử, không hảo quá.”
Đường Thi nghe xong Thẩm Hi nói, vẫn là yên lặng không nói, trong tay nắm chặt một khối vải dệt xuất thần, thẳng đến Thẩm Hi quần áo đều mau cắt xong rồi, nàng mới lại hỏi: “Thẩm tỷ tỷ, nếu nếu là ngươi, ngươi làm sao bây giờ?”
Thẩm Hi trong tay kéo lập tức liền dừng lại, vấn đề này, thật đúng là đem nàng cấp hỏi ở.
Nếu là chính mình trượng phu trong lòng vẫn luôn có khác người, hiện tại cái kia người khác lại đã tìm tới cửa, chính mình nên làm cái gì bây giờ?
Đại náo một hồi? Chỉ biết đem trượng phu càng đẩy càng xa.
Mặc kệ mặc kệ? Trong nhà liền sẽ thêm một cái “Tỷ muội”.
Dùng các loại thủ đoạn lưu lại trượng phu? Thẩm Hi còn không có quên có một câu gọi là “Không chiếm được mỹ lệ nhất”.
……
Thẩm Hi suy tư thật lâu sau, trước sau đều không có nghĩ ra cái gì hảo biện pháp tới.
“Thẩm tỷ tỷ, ngươi như vậy thông minh, đều không có biện pháp sao?” Đường Thi trên mặt không có thất vọng, bình đạm ngữ khí liền dường như ở trần thuật một sự kiện thật giống nhau, tựa hồ vấn đề này, nàng đã sớm đã biết đáp án.
Thẩm Hi nhìn Đường Thi, trắng nõn sạch sẽ khuôn mặt, thanh lãnh như nước con ngươi, dáng người cao gầy thon dài, phập phồng quyến rũ, này muốn ở đời sau, như thế nào cũng coi như được với là nữ thần cấp bậc mỹ nữ.
Nói thật, Phong Triền nguyệt kỳ thật không có Đường Thi lớn lên đẹp, không nàng dáng người hảo, cũng không nàng bộ dáng hảo. Chẳng qua Phong Triền nguyệt cái loại này nữ nhân, kiều mị thực, có nam nhân thực ăn kia một bộ.
Mà Đường Thi loại này lạnh tanh mỹ nữ, thích nhiệt tình nam nhân sẽ cảm thấy nàng thực nhạt nhẽo. Mà bản ngã Sơ Tâm, Thẩm Hi cảm thấy có thể thích Phong Triền nguyệt như vậy, hẳn là thích có một cái nhiệt tình bạn giường, mà điểm này, vừa lúc là Đường Thi khiếm khuyết.
Như thế nào càng phân tích, càng cảm thấy Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm liền càng không có tương lai nha?
Thẩm Hi trộm lau lau mồ hôi trên trán, nhìn Đường Thi ánh mắt liền có điểm mơ hồ, cũng may Đường Thi đang ở ngốc ngốc nhìn ngoài cửa sổ, không có xem nàng.
Thẩm Hi gia cửa sổ là hai tầng, ban ngày liền đẩy ra kia phiến chủ yếu dùng cho giữ ấm dùng hậu bố che cửa sổ, lưu lại một tầng sa mỏng bố, gần nhất phòng ngừa tiểu trùng phi tiến vào, thứ hai dễ bề sáng trong. Tuy rằng không giống đời sau cửa kính như vậy thấy được rõ ràng, nhưng bên ngoài tình huống vẫn là có thể xem thanh.
Theo Đường Thi ánh mắt nhìn lại, Thẩm Hi liền thấy luyện võ trường thượng, Hoắc Trung Khê mang theo nhi tử đồ đệ sớm không thấy bóng dáng, bản ngã nghênh chính mình cầm một phen tiểu mộc đao ở hạt phách chém lung tung, mà bổn ứng sách giáo khoa ta nghênh luyện võ bản ngã Sơ Tâm lại cùng Phong Triền nguyệt đứng ở bên cạnh, hai người không biết đang nói cái gì, bất quá nhìn Phong Triền nguyệt kia thần thái phi dương bộ dáng, tựa hồ là liêu rất là vui vẻ.
Thấy Đường Thi ngơ ngác nhìn, không có bất luận cái gì hành động, Thẩm Hi không khỏi hỏi: “Ngươi, không đi xem sao?”
Đường Thi miễn cưỡng cong cong khóe miệng, lại câu ra một cái tự giễu cười khổ, nàng không có trả lời Thẩm Hi, mà là hạ giường đất ra phòng.
Nghe được cửa phòng mở, luyện võ trường kia hai cái đình chỉ nói chuyện, không hẹn mà cùng quay đầu hướng bên này xem ra, vừa thấy là Đường Thi, Phong Triền nguyệt đảo không có gì, mà bản ngã Sơ Tâm rõ ràng liền tương đối khẩn trương, hắn hướng bên này đi rồi vài bước, tựa hồ tưởng giải thích cái gì, nhưng lại không biết muốn giải thích cái gì, cuối cùng chỉ bài trừ tới khô cằn hai chữ: “Nương tử ——”
Đường Thi không có xem Phong Triền nguyệt, cũng không có xem bản ngã Sơ Tâm, mà là thẳng bế lên bản ngã nghênh, không nói một lời xoay người liền đi rồi.
Bản ngã Sơ Tâm tựa hồ cũng cảm giác được thê tử sinh khí, hắn vội vàng truy ở Đường Thi mặt sau, cùng nàng cùng nhau trở về phòng đi.
Phong Triền nguyệt lưu tại tại chỗ, nhìn kia một nhà ba người đi rồi, không có cùng qua đi, mà là cong lưng đi, nhặt lên bản ngã nghênh ném xuống tiểu mộc đao, sau đó chậm rãi dùng ngón tay khẽ vuốt kia cũng không bóng loáng thân đao. Vẫn luôn qua thật lớn trong chốc lát, nàng mới đưa kia tiểu mộc đao nhẹ nhàng cắm vào trong đất, sau đó xoay người rời đi luyện võ trường. Bất quá lúc này đây, nàng đi đường cũng không có uốn éo vài đạo cong, mà là anh tư táp sảng, tượng cái chân chính nữ hiệp giống nhau.
Đây là ý gì?
Bàng quan toàn bộ quá trình Thẩm Hi, có điểm sờ không được đầu óc.
Phong Triền nguyệt thay hình đổi dạng? Hối cải để làm người mới? Cải tà quy chính? Thay đàn đổi dây?
Cơm trưa thời điểm, Hoắc Trung Khê cùng hai đứa nhỏ không trở về, An Tu Cẩn lại mang An Tĩnh Huyên đi ra ngoài, bản ngã Sơ Tâm một nhà cũng không ra tới, Thẩm Hi làm người đem đồ ăn đưa đến bọn họ trong phòng đi, mà ở Thẩm Hi trong căn phòng này ăn cơm, chỉ còn Thẩm Hi chính mình.
Mới vừa lấy tới chén đũa muốn ăn cơm, rèm cửa vừa động, liền lóe vào được một người, Thẩm Hi vừa thấy, tức khắc lắp bắp kinh hãi, người tới không phải người khác, thế nhưng là Phong Triền nguyệt.
“Hôm nay bọn họ không có tới nơi này ăn cơm.” Thẩm Hi nói cho nàng cái này thực rõ ràng sự thật, ý tứ chính là bản ngã Sơ Tâm không ở, ngươi chạy nhanh nên đi nào đi đâu đi.
Phong Triền nguyệt cười nói: “Ta đây liền tới bồi đệ muội cùng nhau ăn một bữa cơm đi, vừa lúc ta cũng đói bụng.” Dứt lời, chính mình liền đi phòng bếp cầm bộ chén đũa ra tới, sau đó chính mình thịnh cơm, liền thật sự ngồi xuống Thẩm Hi đối diện, lột một ngụm cơm trắng tiến miệng.
Thẩm Hi ngẩn ngơ nhìn nàng, không rõ nữ nhân này rốt cuộc đang làm cái gì, chính mình cùng nàng có như vậy thục sao? Thục đến có thể đơn độc ở một cái bàn thượng ăn cơm?
Thấy Thẩm Hi chỉ nhìn nàng đều đã quên ăn cơm, Phong Triền nguyệt ngẩng đầu nuốt tịnh trong miệng cơm, lại hướng Thẩm Hi cười nói: “Xem ta làm cái gì? Ta lại không phải đồ ăn, nhìn cũng no không được.” Nụ cười này nhưng thật ra thực sạch sẽ, không giống nàng đối với nam nhân khi cười như vậy mị như vậy đà.
Thẩm Hi buông chiếc đũa, thở dài nói: “Trước kia ở bờ biển thời điểm, ngươi tùy tay liền thiếu chút nữa muốn chúng ta mẫu tử mệnh, khi đó ta cũng thật hận ngươi. Chỉ là không nghĩ tới, lúc này mới qua sáu bảy năm, ngươi thế nhưng cùng ta ngồi vào một cái trên bàn ăn cơm tới, này thật đúng là thế sự khó liệu a.”
Phong Triền nguyệt hiệp một khối thịt cá phóng tới trong chén, không có ăn, mà là cầm chiếc đũa ở không ngừng chọc tới chọc đi, có chút thương cảm nói: “Đúng vậy, thế sự khó liệu. Trước kia bản ngã Sơ Tâm tổng quấn lấy ta, ta ngại hắn phiền, trăm phương nghìn kế nghĩ biện pháp trốn hắn. Mà khi hắn thật sự không hề xuất hiện, ta liền lập tức luống cuống rối loạn……”
Thẩm Hi không có nói tiếp, trên thực tế đối với bọn họ sự tình, nàng cũng không có lên tiếng đường sống, nàng chỉ là một cái người đứng xem.
Phong Triền nguyệt tựa hồ cũng không có cùng người trò chuyện qua, đoạn cảm tình này trong lòng nàng cũng áp lực hồi lâu, nàng vô ý thức vẫn chọc kia khối thịt cá, hồn nhiên không biết kia khối thịt cá đã thành thịt nát.
“Ngươi nói nam nhân như thế nào dễ dàng như vậy liền thay lòng đổi dạ đâu, hắn thích ta thời gian dài như vậy, như thế nào có thể nói biến liền thay đổi đâu. Tiếp đón cũng không đánh một tiếng, người đột nhiên một chút đã không thấy tăm hơi. Ta sốt ruột chết tâm đều có, sợ hắn ra cái gì ngoài ý muốn, vẫn luôn không ngừng tìm, không ngừng tìm, nam nhạc không có, đông nhạc không có, tây nhạc không có, Trung Nhạc cũng không có…… Nghe được nào có hắn một đinh điểm tin tức, ta lập tức ngày đêm không thôi mã bất đình đề chạy đến, liền sợ hắn ra một chút ngoài ý muốn. Ha hả ha hả……” Nói đến nơi này, nàng trong mắt thế nhưng có rơi lệ ra tới, tựa hồ bị này chuyện cũ xúc động tình tràng.
Bất quá không chờ kia rơi lệ xuống dưới, nàng giơ tay liền đem kia nước mắt hủy diệt, dùng sức chớp chớp mắt, tựa hồ là muốn đem kia nước mắt nghẹn trở về, không nghĩ để cho người khác nhìn đến nàng mềm yếu. Kia cùng nước mắt phân cao thấp quật cường bộ dáng, lại làm người nhịn không được muốn đi thương tiếc nàng.
“Thật vất vả nghe được hắn khả năng tới rừng rậm, ta ngày đêm kiêm trình tới rồi, ha hả……” Nàng không hề nói tiếp, tay vô tình chọc kia thịt cá bùn, chỉ là ngây ngô cười cái không ngừng, tựa hồ cho tới bây giờ, nàng vẫn có chút không tiếp thu được sự thật này.
Nhậm nàng lại như thế nào lợi hại, cũng bất quá là cái nữ nhân, cũng sẽ vì tình yêu rơi lệ.
Thẩm Hi thở dài nói: “Là ngươi quá ngốc, một người nam nhân ái ngươi hơn hai mươi năm, không còn sớm sớm gả cho còn chờ cái gì?”
Phong Triền nguyệt mông lung hai mắt đẫm lệ nói: “Đúng vậy, ta đã sớm nên gả cho, nhưng ta luôn là sợ hãi, sợ có một ngày hắn sẽ phản bội ta, ngươi xem hiện tại, hắn thật đúng là phản bội ta.”
Đây là trong truyền thuyết “Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng” điển hình di chứng nha. Chẳng qua này Phong Triền nguyệt tâm quá nặng, này di chứng cũng quá nghiêm trọng điểm, hơn hai mươi năm cũng chưa quá thời hạn.
Nhìn thương tâm khóc thút thít Phong Triền nguyệt, Thẩm Hi thật sự không biết muốn cùng nàng nói cái gì, cổ vũ nàng “Ái đua mới có thể thắng”, kia Đường Thi làm sao bây giờ? Làm nàng buông tay lại tìm một cái, thực hiển nhiên đây là không có khả năng, hai mươi năm tình ý, không phải nói đoạn là có thể đoạn.
Thế khó xử Thẩm Hi nghĩ nghĩ, hơn nửa ngày mới nhảy ra tới một câu: “Người là thiết cơm là cương, một đốn không ăn đói đến hoảng, ăn cơm trước đi!”
Tác giả có lời muốn nói: Đại niên mùng một đầu một ngày, cung chúc đại gia tân niên vui sướng, mã năm đại cát!
Bao lì xì tặng một bộ phận, ta cũng không biết đưa ai không đưa ai, * trừu đặc biệt lợi hại, một đưa một đổi mới, đưa ai không đưa ai ta cũng nhìn không ra tới. Hồi phục cũng không biểu hiện, Tết nhất đây là ở nháo loại nào nha. Sẽ tận lực nhiều đổi mới nhiều đưa, bất quá không thu đến thân, liền đi K Tấn Giang đi ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 93:
Thẩm Hi cảm thấy không có gì lời nói có thể cùng Phong Triền nguyệt liêu, nhưng Phong Triền nguyệt hiển nhiên không có như vậy tưởng.
Làm một cái áp đảo đế vương phía trên nữ nhân, nàng không có bạn tốt, không có khuê mật, thậm chí bên người liền một cái có thể người nói chuyện đều không có. Cho nên đương nàng đối mặt có thể đem nàng bình đẳng đối đãi, nàng cũng có thể bình đẳng đối đãi Kiếm Thần phu nhân khi, đặc biệt lại là ở cái này làm nàng cảm thấy mờ mịt thất thố mấu chốt thượng, liền nhịn không được đem trong lòng nước đắng đổ ra tới.
“Đệ muội, ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ? Thế nào mới có thể lưu lại hắn?” Phong Triền nguyệt lau sạch trên mặt nước mắt, hai chỉ hồng toàn bộ đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm Thẩm Hi, tựa hồ đem Thẩm Hi trở thành cứu tinh giống nhau.
Thẩm Hi buồn bực muốn chết, chính mình liền dài quá như vậy một trương tri tâm tỷ tỷ mặt sao? Ai đều hướng chính mình kể khổ, ai đều hướng chính mình thảo chủ ý. Chính mình cùng Hoắc Trung Khê là ân ái, nhưng này cũng không phải chính mình đơn phương sự được không? Nếu Hoắc Trung Khê bản thân chính là cái hoa hoa công tử, Thẩm Hi nhưng không cảm thấy chính mình có cái kia bản lĩnh có thể KO rớt hết thảy nữ nhân.
Nhìn vẻ mặt rối rắm Phong Triền nguyệt, Thẩm Hi buồn bực cực kỳ, này tình yêu tay ba quan nàng chuyện gì a, chính mình cùng bản ngã Sơ Tâm nhưng nửa mao tiền quan hệ cũng không có, vì cái gì hắn nữ nhân muốn tới tìm chính mình nha!
Thẩm Hi nhìn ở kia chọc nha chọc chọc nha chọc Phong Triền nguyệt, có chút buồn bực nói: “Ta nào biết các ngươi nên làm cái gì bây giờ nha. Ngươi là không dễ dàng, nhưng Đường Thi dễ dàng sao? Bản ngã Sơ Tâm cũng chưa nói chính mình là Võ Thần nàng gả cho hắn, hài tử đều cho hắn sinh, mỗi ngày cho hắn nấu cơm giặt giũ, hiện tại lại chạy ra cái ngươi đã đến rồi, ngươi cũng là nữ nhân, ngươi cảm thấy nàng dễ dàng sao?”
Phong Triền nguyệt không nói gì, buông xuống đầu mặc không lên tiếng, liền ở Thẩm Hi cho rằng nàng không thích nghe lời này không nghĩ lý chính mình thời điểm, chỉ nghe nàng dùng thi ân miệng lưỡi nói: “Ta đây không giết nàng, chỉ cần nàng biến mất, ta coi như không phát hiện quá nàng.”
Thẩm Hi hoành nàng liếc mắt một cái, châm chọc nàng nói: “Ngươi này cũng coi như là phát thiện tâm đúng không, nhân gia là đứng đắn phu thê, vì cái gì phải rời khỏi nha?”
Đối mặt Thẩm Hi hùng hổ doạ người, Phong Triền nguyệt thật không có phát hỏa, nàng ngẩng đầu nhìn Thẩm Hi nói: “Nàng không đi vậy không trách ta, nàng nếu là còn dám ngay trước mặt ta chạm vào bản ngã Sơ Tâm, ngày nào đó giết nàng cũng đừng oán ta.”
Thẩm Hi bất đắc dĩ đè đè huyệt Thái Dương, cái này Phong Triền nguyệt, tuyệt đối không phải người địa cầu, người địa cầu có như vậy làm người xử sự sao? Nhân gia phu thê dắt cái tay làm sao vậy, phạm pháp sao?
“Nhân gia là phu thê, đừng nói dắt tay, nhân gia chính là hôn môi hành phòng đều là bình thường có được không?” Thẩm Hi khí cái quá sức, liền nói chuyện thanh âm đều không cấm lớn lên.
Vừa nghe Thẩm Hi nói như vậy lộ liễu, Phong Triền nguyệt trên mặt đằng trào ra một đoàn mây đỏ, nàng trộm hướng tả hữu nhìn nhìn, thấy không người khác, mới thấp giọng hướng Thẩm Hi nói: “Ta liền xem không được bọn họ thân cận, nàng một cùng bản ngã Sơ Tâm thân cận, ta liền muốn giết nàng.”
Sát sát sát, cái này xuẩn nữ nhân, võ công thiên tài, EQ phế sài, thật là không cứu. Uổng nàng còn tưởng rằng Phong Triền nguyệt như vậy đà như vậy kiều như vậy mị, khẳng định là cái nam nhân sát thủ đâu, ai biết thế nhưng là cái khoác * áo ngoài Ngọc Nữ! Người a, thật là đều có tính hai mặt, ngươi không thâm nhập hiểu biết, thật đúng là làm không rõ đối phương rốt cuộc là cái dạng gì người.
Thẩm Hi mắt trợn trắng, khinh bỉ nhìn nàng nói: “Ngươi liền biết giết người, giết người có thể giải quyết cái gì vấn đề? Ngươi tin hay không ngươi hiện tại giết Đường Thi, ngay sau đó bản ngã Sơ Tâm liền tới giết ngươi cấp thê tử báo thù?”
Phong Triền nguyệt do dự một lát, tự tin không đủ thấp giọng nói: “Không thể nào……”
Đối với rõ ràng khí thế thấp hèn Phong Triền nguyệt, Thẩm Hi đốn giác chính mình tự tin mười phần, càng thêm châm chọc nàng nói: “Ngươi nếu là hắn nương, khả năng sẽ không. Nếu ngươi không phải hắn nương, kia lại có cái gì sẽ không? Ta tới hỏi ngươi, hiện tại nếu là có người giết bản ngã Sơ Tâm, ngươi sẽ thay hắn báo thù sao?”
“Sẽ.” Phong Triền nguyệt trả lời chém đinh chặt sắt, không chút do dự, nhìn ra được nàng trong lòng là xác xác thật thật trang bản ngã Sơ Tâm.
“Ngươi xem, ngươi cùng bản ngã Sơ Tâm còn không có thành thân đâu, có người giết hắn ngươi liền không làm. Đường Thi chính là bản ngã Sơ Tâm cưới hỏi đàng hoàng thê tử, còn cho hắn sinh nhi tử, ngươi nói ngươi muốn giết nàng, bản ngã Sơ Tâm có khả năng sao? Hắn còn có khả năng lại quay đầu tiếp thu ngươi cái này sát thê kẻ thù sao?”
Phong Triền nguyệt rất muốn phản bác vài câu, có thể tưởng tượng một chút, cảm thấy thật sự vô pháp phản bác, chỉ phải bất đắc dĩ tiếp nhận rồi Thẩm Hi suy luận: “Ta đây không giết kia nữ nhân được rồi đi.”
“Lúc này mới đối sao, giết người không phải giải quyết vấn đề hảo phương pháp, đặc biệt là cảm tình vấn đề, nhất định phải tìm nhất thích hợp phương pháp mới được. Liền tượng ngươi trước kia, giết ngươi kia tình lang cả nhà, ngươi là giải hận, nhưng xong việc ngươi vui sướng sao?” Thẩm Hi một bên có lệ Phong Triền nguyệt, một bên ở trong lòng thầm nghĩ: Đường Thi, cảm ơn tỷ đi, xem tỷ vì bảo ngươi mạng nhỏ, đây là vòng cái bao lớn vòng luẩn quẩn nha!
Thẩm Hi một phen “Giết người lý luận”, đặc biệt là cuối cùng một câu, rõ ràng xúc động Phong Triền nguyệt nào đó chuyện cũ, nàng trên mặt, đầu tiên là hiện ra một mảnh mê mang, sau đó là thống khổ cùng thống khổ, nàng tự mình lẩm bẩm: “Đúng vậy, giết người vô dụng. Năm đó vệ lang sau khi chết, ta một chút cũng không cao hứng, ta giết hắn thời điểm, hắn đôi mắt mở to đại đại, tựa hồ có điểm không tin ta sẽ giết người giống nhau, hắn dáng vẻ kia, ta liền vẫn luôn cũng không thể quên được, không thể quên được…… Hắn rõ ràng nói tốt muốn cưới ta, chúng ta như vậy hảo, hắn nói những cái đó tình ý miên man nói, như thế nào liền không tính toán gì hết đâu? Ta đi tìm hắn, nữ nhân kia khi dễ ta, cười nhạo ta, nói chuyện không mang theo chữ thô tục, lại tự tự tru tâm, vệ lang cũng quản không được nàng, nàng càng nói càng quá phận, ta khí cực, liền giết nàng, vệ lang thế nhưng ôm nữ nhân kia khóc, còn mắng ta ngoan độc, làm ta lăn…… Hắn trước kia như vậy ôn nhu, như vậy hảo, thế nhưng vì cái kia đáng giận nữ nhân mắng ta, mắng ta……” Vô ý thức giảng thuật chuyện cũ, Phong Triền nguyệt kia nước mắt cuồn cuộn rơi xuống, trong mắt là ngăn cũng ngăn không được dày đặc đau thương.
Thẩm Hi vừa thấy nàng ánh mắt kia có điểm đăm đăm phát tán, trong lòng liền biết đại sự nếu không hảo, đừng lại làm chính mình một kích thích, nàng lại đi hỏa nhập ma phạm vào điên bệnh, đang muốn trấn an nàng vài câu, lại chỉ thấy Phong Triền nguyệt thê lương hô to một tiếng: “Vệ lang, ta hảo hận……” Sau đó không hề báo động trước nhảy lên, mũi chân ở trên giường đất nhẹ điểm một chút, một chưởng chém ra, kia lưới cửa sổ “Xích” một tiếng liền tan vỡ khai, đãi Thẩm Hi nháy mắt công phu, Phong Triền nguyệt khoa đã phá cửa sổ mà ra chẳng biết đi đâu.
A?
Không thể nào?
Nàng thật sự điên rồi?
Thẩm Hi lập tức liền trứ cấp, nàng lao ra phòng, hướng về bản ngã Sơ Tâm cùng Đường Thi phòng hét lớn: “Bản ngã Sơ Tâm, bản ngã Sơ Tâm mau ra đây……”
Nghe thấy Thẩm Hi thanh âm đều thay đổi, bản ngã Sơ Tâm vèo một chút liền từ trong phòng chạy trốn ra tới: “Đệ muội, làm sao vậy, có người sát tới cửa tới?”
Thẩm Hi cũng bất chấp cái gì, chỉ là nôn nóng nói: “Ta cùng Phong Triền nguyệt nói chuyện, nhắc tới năm đó diệt môn thảm án, nàng liền nổi điên, lao ra đi……”
Mới nói được nơi này, bản ngã Sơ Tâm sắc mặt liền thay đổi, hắn lập tức nhéo Thẩm Hi quần áo, nôn nóng vạn phần hỏi: “Nàng đi bên nào?”
Thẩm Hi chạy nhanh trả lời: “Không biết, ta liền chớp một chút mắt, nàng đã không thấy tăm hơi.”
Bản ngã Sơ Tâm lập tức buông ra Thẩm Hi, một cái thả người nhảy đến nóc nhà, hơi đánh giá vọng, một đạo khói trắng nhất thời liền hướng bắc phương đuổi theo.
Đối với theo sau mà đến Đường Thi, Thẩm Hi xấu hổ nhếch miệng, thật là muốn khóc tâm đều có: “Đường Thi, thực xin lỗi, ta khả năng làm sai sự.”
Đường Thi nhưng thật ra thực bình tĩnh, lại đây vãn trụ vẻ mặt áy náy Thẩm Hi nói: “Thẩm tỷ tỷ, ngươi không cần như vậy, có một số việc muốn phát sinh, là ai cũng ngăn không được. Lần trước ngươi làm đào tô ăn rất ngon, chúng ta lại đi cấp tiểu nghênh làm một chút đi.” Nói chuyện, liền kéo Thẩm Hi đi phòng bếp, im bặt không hề đề chuyện này.
Phong Triền nguyệt tinh thần có chút vấn đề, Thẩm Hi là trăm triệu không nghĩ tới, bởi vì nàng ngày thường thoạt nhìn cùng người bình thường không có gì hai dạng khác biệt, hiện tại nhớ tới, mới hơn mười tuổi cô nương liền đã trải qua tình lang khác cưới, bị tình địch vô tình cười nhạo, chính mình lại phẫn mà giết người loại chuyện này, sợ mặc kệ là ai đều sẽ sinh ra bóng ma tâm lý, huống chi nàng thân thủ giết chết tình lang, tình lang liền chết ở nàng trước mặt. Việc này nếu là gác ở Thẩm Hi trên đầu mình, chỉ sợ cũng đến sinh ra điểm di chứng, càng đừng nói Phong Triền nguyệt vốn chính là cái tâm tư trọng người.
Kích thích chạy Phong Triền nguyệt, Thẩm Hi một buổi trưa đều thất hồn lạc phách, luôn là ngăn không được suy nghĩ vớ vẩn, vạn nhất thật canh chừng triền nguyệt khí điên rồi, kia chính mình chính là đông nhạc tội nhân a! Sẽ không rước lấy đông nhạc cả nước đại đuổi giết đi? Còn có, vạn nhất bởi vì việc này, đem bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt cấp đẩy đến cùng đi, chính mình như thế nào không làm thất vọng Đường Thi nha?
Thẩm Hi trộm nhìn Đường Thi liếc mắt một cái, lại thấy Đường Thi dường như không có việc gì cùng mặt, so nàng nhưng kiên cường nhiều.
Một buổi trưa thời gian, Đường Thi liền ở phòng bếp bận bận rộn rộn, trên mặt bình tĩnh thực, tựa hồ căn bản là không đem chuyện này để vào mắt.
Ăn cơm chiều thời điểm, Phong Triền nguyệt cùng bản ngã Sơ Tâm vẫn là không có trở về, nhưng thật ra Hoắc Trung Khê đúng hạn mang theo hai đứa nhỏ đã trở lại, Thẩm Hi vừa thấy liền đến hoắc trung, lập tức liền tượng gặp được cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát giống nhau, chạy nhanh đem hắn túm đến bên cạnh đem hôm nay phát sinh sự cùng hắn nói một lần.
Vừa nghe nói bản ngã Sơ Tâm đuổi theo, Hoắc Trung Khê lập tức liền nói: “Nếu bản ngã Sơ Tâm đi, kia còn gánh cái gì tâm, yên tâm đi, sẽ không có việc gì, đi, ăn cơm đi.”
Hoắc Trung Khê nói, vẫn là thập phần có hàm kim lượng, cho nên Thẩm Hi trong lòng an tâm một chút, bất quá vẫn không có hoàn toàn yên lòng, cơm chiều chỉ ăn một chút liền buông xuống. Hoắc Trung Khê sợ bảo bối kiều thê bị đói, ngạnh hướng miệng nàng tắc không ít đồ vật, mới xem như kết thúc này Thẩm Hi căn bản vô tâm tư bữa tối.
Thời gian quá thực mau, mắt nhìn tới rồi ngủ thời gian, bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt vẫn là không có trở về, Thẩm Hi cái này trằn trọc nha, không ngừng ở trách cứ chính mình xen vào việc người khác nói hươu nói vượn, liền tính là Phong Triền nguyệt cùng bản ngã Sơ Tâm ở bên nhau, lại quan nàng chuyện gì, chính mình như thế nào liền nhiều như vậy miệng miệng lưỡi đâu, hiện tại nhưng khen ngược, đem bệnh tâm thần đều cho nhân gia kích thích ra tới, chuyện này thật đúng là chơi lớn!
Đối với thê tử tự trách, Hoắc Trung Khê tự nhiên là xem ở trong mắt, ở phu thê hai người thổi đèn ngủ hạ sau, Hoắc Trung Khê liền đem thê tử ôm vào trong ngực, vuốt ve cái kia đại đại viên cái bụng, ôn nhu nói: “Không cần suy nghĩ vớ vẩn, suy nghĩ nhiều thương thân. Phong Triền nguyệt sẽ không có việc gì, năm đó nàng như vậy tuổi trẻ đều nhịn qua tới, hiện tại sự cách nhiều năm như vậy, cùng lắm thì thương tâm mấy ngày, làm sao thật xảy ra chuyện gì?”
Thẩm Hi thở dài nói: “Phong Triền nguyệt ta có thể không lo lắng, để cho ta buồn bực chính là vạn nhất hai người bọn họ thật được việc, ta liền thực xin lỗi Đường Thi.”
Biết Thẩm Hi cùng Đường Thi quan hệ không tồi, có cái này lo lắng cũng là không tránh được, bất quá Hoắc Trung Khê vẫn là an ủi nàng nói: “Bản ngã Sơ Tâm cùng Đường Thi chi gian, vốn dĩ liền có vấn đề, mặc kệ Phong Triền nguyệt ra không xuất hiện, mấy vấn đề này sớm muộn gì đều sẽ bại lộ ra tới, hiện tại bất quá trước tiên mấy năm thôi. Ngươi đừng hướng chính mình trên người ôm sự, nếu bọn họ chi gian cảm tình tượng hai ta như vậy, ngươi cảm thấy có ai có thể cắm đến tiến vào?”
Lời tuy nói như vậy, nhưng Thẩm Hi vẫn là vô pháp tiêu tan, ở trong lòng âm thầm hạ quyết tâm, về sau mặc kệ gặp được ai sự, chính mình đều không hề quản, liền lời nói đều không nói nhiều một câu.
Ngày hôm sau sáng sớm tinh mơ, Thẩm Hi vừa mới rời giường, liền nghe thấy phòng sau có nói chuyện thanh âm, nàng chạy nhanh đi ra ngoài xem, quả nhiên là mất tích một đêm bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt đã trở lại. Phong Triền nguyệt không có tượng ngày hôm qua như vậy thất thường, mà là văn văn tĩnh tĩnh đứng ở bản ngã Sơ Tâm bên cạnh, chợt nhìn qua đảo tượng cái điềm đạm đáng yêu tiểu gia bích ngọc.
Trải qua này một đêm ở chung, hai người chi gian quan hệ cũng cũng không có tượng Thẩm Hi tưởng tượng như vậy càng thêm thân mật, ngược lại là sinh ra một loại nhàn nhạt xa cách cùng mạc danh khoảng cách.
Này hai người đây là ở nháo nào ra?
Này thực sự làm Thẩm Hi có điểm sờ không được đầu óc.
Sẽ không chính mình này một kích thích, canh chừng triền nguyệt kích thích mất trí nhớ như vậy cẩu huyết đi?
Tác giả có lời muốn nói: Chúc tết gian khổ nhật tử bắt đầu rồi, hao tài tốn của lo lắng cố sức lại tốn thời gian, ngày mai khả năng còn phải buổi tối càng, ban ngày không rảnh.
Trong chốc lát nhìn nhìn lại có thể hay không lại đưa đưa bao lì xì, * một đưa một đổi mới làm ta thực bực bội, còn có không ít bằng hữu nhắn lại, ta tưởng hồi phục một chút, căn bản xoát không đi lên, cũng không biết này Tết nhất nháo cái gì đâu.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 94:
Bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt cũng không có ở trong sân quá nhiều dừng lại, Phong Triền nguyệt hướng Thẩm Hi nhẹ nhàng gật gật đầu, liền thẳng trở về phía bắc nhà gỗ, mà bản ngã Sơ Tâm tắc hỏi một câu: “Đệ muội, ta nương tử nhưng tỉnh?”
“Không đâu, hẳn là còn ở ngủ.” Thẩm Hi không hiểu ra sao nhìn trước mắt bản ngã Sơ Tâm, kia một thân bạch y có điểm nhăn, có điểm dơ, nhưng xuyên vẫn là chỉnh chỉnh tề tề, không thấy ra có cái gì không ổn dấu vết tới. Chẳng lẽ hắn cùng Phong Triền nguyệt, không có thành tựu chuyện tốt sao? Này trai đơn gái chiếc ở chung một đêm, thế nhưng không có một chút việc?
Bản ngã Sơ Tâm thực hiển nhiên không có tâm tư cùng Thẩm Hi nói chuyện, ở được đến sau khi trả lời, vòng qua Thẩm Hi, tự cố trở về phòng đi.
Thẩm Hi tuy rằng rất muốn biết kia hai người chi gian đã xảy ra cái gì, nhưng nàng còn không có nhàm chán đến đi giáp mặt hỏi kia hai người đi, ở bọn họ đi rồi, cũng liền trở về phòng rửa mặt chải đầu đi.
Ăn cơm sáng thời điểm, Phong Triền nguyệt không có xuất hiện, bản ngã Sơ Tâm một nhà nhưng thật ra tới. Bản ngã Sơ Tâm rửa mặt sạch sẽ, thay đổi một thân sạch sẽ quần áo, Đường Thi trên mặt vẫn là nhàn nhạt, không có nhìn ra sinh khí hoặc phẫn nộ tới, tiểu bản ngã nghênh vẫn là hoạt bát cùng hoắc hiệp đánh tới nháo đi, này một nhà bình thường vẫn cùng từ trước giống nhau.
Ăn xong cơm sáng, Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm mang theo nam hài tử nhóm tiếp tục đi luyện võ, An Tu Cẩn không biết đi đâu, lưu lại An Tĩnh Huyên ở nhà.
Từ Thanh Phù đi rồi về sau, An Tĩnh Huyên liền không có tiểu đồng bọn, hơn nữa biết mẫu thân cùng ca ca đều không còn nữa, cả người tinh thần sa sút rất nhiều, so trước kia càng thêm an tĩnh.
Hôm nay nàng cầm một cái khăn tay, ngồi ở trên giường đất một châm một châm cẩn thận thêu, cả người an tĩnh, phảng phất không tồn tại giống nhau.
Thẩm Hi biết loại này mất đi thân nhân thống khổ là bất luận kẻ nào vô pháp thay thế, chỉ có thể dựa vào chính mình đi bước một đi ra. Nhớ năm đó, chính mình ở cha mẹ qua đời khi, cũng là đau thương thống khổ đến tột đỉnh, ngay cả lúc ấy cùng chính mình thân cận nhất trượng phu Triệu dịch khuyên giải, cũng là không làm nên chuyện gì.
Tưởng tượng đến Triệu dịch, Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy được, nhiều năm như vậy, chính mình đã hoàn hoàn toàn toàn quên người này, Tiểu Hoắc Hiệp cùng Hoắc Trung Khê chiếm cứ chính mình sinh hoạt toàn bộ, chính mình cũng đem toàn bộ cảm tình đều cho bọn họ, mà đời trước làm chính mình ái đến hai bàn tay trắng, đau đến khắc cốt minh tâm nam nhân, lại đánh không lại thời gian tiêu ma, ở chính mình trong lòng, đã không có chẳng sợ một đinh điểm vị trí. Hiện tại nhớ tới người này, Thẩm Hi trong lòng một chút phập phồng cũng không có, liền dường như hắn chỉ là một người qua đường giáp người qua đường Ất giống nhau.
Từ Triệu dịch, Thẩm Hi lại liên tưởng đến kiếp trước đủ loại, kia mỗi ngày ngồi văn phòng nhật tử, kia xuyên áo thun quần đùi thời gian, kia tiêu sái đi dạo phố thời điểm, kia uống rượu vang đỏ ăn bò bít tết sinh hoạt, thậm chí những cái đó cao lầu, những cái đó công viên, những cái đó công viên trò chơi, kia như nước chảy xe long, kia ầm ĩ bận rộn đám người, kia xa hoa truỵ lạc phóng đãng…… Này hết thảy, dường như đã có mấy đời, tuy rằng trên thực tế là xác thật cách một đời, nhưng Thẩm Hi đã tìm không ra cái gì chuẩn xác từ tới hình dung đời trước sinh sống, chỉ có này bốn chữ, nhất thích hợp.
Thẩm Hi ở bên này thương tình, An Tĩnh Huyên ở bên kia an tĩnh thêu thùa, hai người ai bận việc nấy, nhưng thật ra hai không quấy rầy nhau, thẳng đến Phong Triền nguyệt đã đến, mới đánh vỡ này nhàn nhã yên lặng.
“Đệ muội, tưởng cái gì đâu, như vậy xuất thần?” Phong Triền nguyệt lại thay đổi một thân đỏ thẫm quần áo, trên mặt lại treo lên kia kiều mị cười, sáng nay kia an tĩnh nhu nhược bộ dáng biến mất vô tung, kia ôn nhu tiểu gia bích ngọc, phảng phất chỉ là phù dung sớm nở tối tàn.
Thẩm Hi từ kiếp trước hồi ức trung phục hồi tinh thần lại, thấy Phong Triền nguyệt này giả dạng này thần thái, không khỏi ngây ra một lúc, sau lại nghe thấy Phong Triền nguyệt kêu nàng đệ muội, mới nhẹ nhàng ra một hơi, xem ra này Phong Triền nguyệt, cũng không có bị chính mình kích thích mất trí nhớ, cái loại này cẩu huyết kiều đoạn cũng không có xuất hiện.
“Ngươi đừng gọi ta đệ muội được không? Nghe có điểm biệt nữu, ngươi kêu ta Thẩm Hi là đến nơi.” Thẩm Hi đứng dậy, cấp Phong Triền nguyệt đổ một ly trà, phóng tới trên bàn, tựa hồ làm như vậy, có thể làm nàng trong lòng dễ chịu chút giống nhau.
“Hảo, ta đây đã kêu ngươi Thẩm muội muội đi.” Phong Triền nguyệt cười tủm tỉm nâng chung trà lên, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.
Uống xong rồi trà, nàng thấy ngồi ở đầu giường đất thượng thêu thùa An Tĩnh Huyên, nàng dáng người uyển chuyển nhẹ nhàng quay người lại, an vị đến An Tĩnh Huyên bên người đi, đi xem An Tĩnh Huyên thêu thùa.
An Tĩnh Huyên nhìn nàng một cái, không có ra tiếng, mà là tiếp tục thêu chính mình hoa.
Qua một lát, Phong Triền nguyệt bỗng nhiên ra tiếng nói: “Một mảnh cánh hoa nhan sắc kỳ thật cũng là không giống nhau, tiêm thượng nhan sắc muốn trọng chút, càng tới gần hoa tâm địa phương nhan sắc càng thiển, ngươi chỉ dùng hai loại nhan sắc vẫn là khó coi, ta sẽ một loại phương pháp là dùng bốn loại nhan sắc, thêu ra tới hoa cùng thật sự giống nhau.”
Thẩm Hi không khỏi kinh ngạc nói: “Ngươi còn sẽ thêu hoa?”
Phong Triền nguyệt cầm lấy một cây thêu tuyến, ở trong tay chậm rãi vê, khẽ thở dài: “Tuổi trẻ lúc ấy, học quá một thời gian.” Sau đó nàng lại tự giễu cười cười: “Kia trận còn muốn làm hiền thê lương mẫu tới.”
Không cần nàng cố ý chỉ ra, Thẩm Hi liền hiểu ngầm đến “Kia trận” hẳn là ở cùng nàng “Vệ lang” yêu nhau thời điểm.
Mới năm ấy mười lăm tuổi thiếu nữ, ngây thơ hồn nhiên, tình đậu sơ khai, tự nhiên miên man bất định, đối tương lai tràn ngập tốt đẹp khát khao cùng thiết tưởng. Đưa cho tình lang đính ước tiểu tín vật, đại khái là mỗi cái nữ hài đều sẽ làm sự tình, mà ở xã hội này, khăn tay túi thơm linh tinh thân thủ làm gì đó, là nhất thường dùng đưa tình phương thức. Phong Triền nguyệt học quá thêu thùa, cũng không cho người ngoài ý muốn.
Thẩm Hi kỳ thật không muốn lại cùng nàng nói chuyện phiếm, ngày hôm qua nàng phát cuồng kia một màn làm nàng có điểm lòng còn sợ hãi, tuy rằng nói nàng hiện tại nhìn hảo hảo, nhưng rốt cuộc nàng có phải hay không có bệnh tâm thần, chính mình lại không phải bác sĩ tâm lý, thật đúng là không dám nói. Sợ lại kích thích đến nàng, Thẩm Hi cũng chỉ nhặt an toàn đề tài giảng: “Nếu ngươi hiểu thêu thùa, sẽ dạy cho tĩnh huyên đi, này rừng rậm lại không tốt thêu thùa sư phó, đứa nhỏ này trước kia có điểm đáy, sau lại liền đều là chính nàng cân nhắc thêu.”
Phong Triền nguyệt cười ngâm ngâm gật gật đầu, thân mật vươn cánh tay ôm An Tĩnh Huyên bả vai, dịu dàng dễ thân nói: “Tĩnh huyên năm nay hơn mười?”
Tĩnh huyên đã thời gian rất lâu không có bạn chơi cùng, tuy rằng biết Phong Triền nguyệt là Võ Thần, nhưng Phong Triền nguyệt diện mạo không hiện lão, làm nàng cảm thấy dường như là cái đại tỷ tỷ giống nhau, thấy nàng như thế vẻ mặt ôn hoà, không khỏi nhẹ giọng trả lời: “Mười ba.”
Phong Triền nguyệt cảm thán nói: “Nữ nhân cả đời này, liền ngươi tuổi này nữ hài tử tốt nhất, kiều nộn dường như một cái tiểu hoa bao giống nhau, nhìn khiến cho người thích.”
Bị nàng như vậy một khen, tĩnh huyên ngượng ngùng đỏ bừng mặt. Phong Triền nguyệt đem nàng trong tay thêu thùa lấy lại đây, cầm khởi châm nói: “Ta châm pháp cũng không tốt lắm, bất quá còn miễn cưỡng quá đi, chính là nhiều năm như vậy không nhúc nhích quá châm, không biết thêu công còn ở đây không.” Nói chuyện đâu, kia châm liền ở hoa khung thêu thượng trát đi xuống.
Như vậy ôn nhu lại nữ nhân Phong Triền nguyệt, kỳ thật thoạt nhìn thực thuận mắt. Đặc biệt là nàng cúi đầu cẩn thận thêu hoa thời điểm, kia duyên dáng mặt bộ phần cổ đường cong, có vẻ Phong Triền nguyệt là như vậy nhu mỹ ôn nhu. Thẩm Hi có thể tưởng tượng đến, năm đó “Vệ lang” đang xem đến như vậy Nga Mi trán nữ tử, là như thế nào tâm động cùng yêu thương. Còn có bản ngã Sơ Tâm, có phải hay không cũng thấy quá nàng như vậy ôn nhu, cho nên nhiều năm như vậy vẫn luôn nhớ mãi không quên đâu?
Thẩm Hi ở bên này miên man suy nghĩ, bên kia Phong Triền nguyệt cùng An Tĩnh Huyên lại là hòa hợp tốt đẹp, Phong Triền nguyệt hàm chứa cười ôn tồn nói nhỏ, An Tĩnh Huyên nghiêm túc nhìn nàng đâm xuống mỗi một châm, ngẫu nhiên sẽ nhẹ giọng hỏi ý. Hai người đều thật xinh đẹp, tĩnh huyên sạch sẽ đơn thuần dường như một đóa màu trắng hoa sơn chi, mà Phong Triền nguyệt tắc tượng một đóa thịnh phóng nở rộ hồng liên hoa, hai loại bất đồng phong cách bất đồng mỹ, thoạt nhìn tương đương cảnh đẹp ý vui.
Suốt một cái buổi sáng thời gian, Phong Triền nguyệt đều ở giáo An Tĩnh Huyên thêu thùa, kia ấm áp lại hài hòa không khí, làm Thẩm Hi đã hâm mộ lại an ủi.
Giữa trưa thời điểm, ngự trù đưa tới đồ ăn, bọn thị nữ giúp đỡ dọn xong bàn ghế lấy hảo chén đũa liền lui xuống, Thẩm Hi cố ý đuổi tới bên ngoài, làm các nàng cấp bản ngã Sơ Tâm một nhà đưa bàn đồ ăn đi, nói cho bọn họ không cần lại đây ăn cơm, dụng ý đương nhiên là không hy vọng Đường Thi cùng Phong Triền nguyệt chạm mặt xấu hổ.
Thẩm Hi trở lại trong phòng sau, liền tiếp đón ở trên giường đất thêu thùa hai người: “Trước đừng thêu, lại đây ăn cơm đi.”
Hai người buông trong tay hoa khung thêu, Phong Triền nguyệt về phía sau ngưỡng ngưỡng cổ nói: “Không được, thật là già rồi, mới thấp nửa ngày đầu liền cảm thấy cổ đau, nhớ năm đó một ngày một ngày thêu cũng không như vậy mệt quá.”
Thẩm Hi trêu ghẹo nàng nói: “Ngươi xem so với ta còn trẻ nào, ta cũng chưa kêu lão, ngươi kêu cái gì!”
Phong Triền nguyệt từ trên giường đất xuống dưới, trên mặt đất nhảy hai hạ tùng tùng gân cốt, tự mình trào phúng nói: “Cũng chính là luyện nội công hiện tuổi trẻ, bằng không ta cái này số tuổi, đều thành lão thái bà.”
“Tĩnh huyên chạy nhanh xuống dưới ăn cơm, buổi chiều lại thêu.” Thẩm Hi một bên tiếp đón An Tĩnh Huyên, một bên ngồi ở trước bàn cơm bắt đầu ăn cơm.
Mới vừa ăn một lát, ngoài cửa sổ bỗng nhiên truyền đến bản ngã Sơ Tâm thanh âm: “Nương tử, ngươi đừng đi nhanh như vậy, từ từ ta.”
Thẩm Hi chạy nhanh ngẩng đầu đi xem Phong Triền nguyệt, quả nhiên ôn nhu cười một buổi sáng Phong Triền nguyệt, sắc mặt có chút không quá đẹp.
Không phải cho bọn hắn đưa cơm đi sao, bọn họ như thế nào còn tới nha?
Thẩm Hi vừa muốn mở miệng cấp bản ngã Sơ Tâm hai vợ chồng đề cái tỉnh, chỉ thấy Đường Thi một hiên rèm cửa liền vào được, nàng phía sau bản ngã Sơ Tâm chính cúi đầu kéo nàng tay, trong miệng còn lải nhải: “Nương tử, chúng ta tối hôm qua thật không có việc gì……” Đường Thi đột nhiên dừng bước, bản ngã Sơ Tâm một đầu đánh vào nàng phía sau lưng thượng, hắn vừa muốn nói cái gì, vừa nhấc đầu lại thấy sắc mặt xanh mét Phong Triền nguyệt, lại sau đó, hắn thấy Phong Triền nguyệt ra tay như tia chớp, kia chỉ tiêm bạch ngọc tay liền véo ở Đường Thi trên cổ!
Không kịp tưởng cái gì, bản ngã Sơ Tâm vội vàng vươn tay đi, phất ở Phong Triền nguyệt cổ tay gian huyệt vị thượng, sấn Phong Triền nguyệt tay cứng đờ công phu, lập tức đem Đường Thi lôi ra tới dấu ở phía sau, sau đó dùng cánh tay trái giá ở Phong Triền nguyệt ném lại đây roi.
“Nguyệt nhi!” Bản ngã Sơ Tâm hét lớn một tiếng, trong thanh âm, tràn ngập phẫn nộ cùng bất đắc dĩ.
Phong Triền nguyệt hung hăng trừng mắt bản ngã Sơ Tâm, lạnh lùng nói: “Ta nói rồi, lại làm ta thấy nàng chạm vào ngươi, ta chắc chắn giết nàng!” Sau đó lại là một tiên, hung hăng hướng Đường Thi trừu qua đi.
Bản ngã Sơ Tâm túm quá phía sau cõng trường đao, liền đao mang vỏ liền chặn đứng Phong Triền nguyệt roi dài, hắn la lớn: “Nguyệt nhi, ngươi đã nói không thương tổn ta nương tử.”
“Nương tử……” Phong Triền nguyệt ánh mắt lại có điểm lơ mơ, sau đó nàng lại bắt đầu lẩm bẩm nói: “Ngươi kêu hảo thân thiết, nàng lại chạm vào ngươi, lại chạm vào ngươi……”
Thẩm Hi vừa thấy nàng cái dạng này, lập tức la lớn: “Cẩn thận, nàng muốn nổi điên.”
Lời còn chưa dứt, Phong Triền nguyệt mãnh giơ tay, ba đạo hồng quang liền bôn Đường Thi mà đi.
Bản ngã Sơ Tâm một đao đánh ra, đem kia ba đạo hồng quang chụp phi, tức giận kêu lên: “Nguyệt nhi, ngươi còn như vậy, đừng trách ta vô tình!”
Phong Triền nguyệt lại một tiên huy hướng Đường Thi.
Bản ngã Sơ Tâm rốt cuộc vô pháp nhường nhịn, trường đao ra khỏi vỏ, liền cùng Phong Triền nguyệt đánh vào cùng nhau.
Sợ Phong Triền nguyệt múa may roi dài thương đến thai phụ cùng hài tử, bản ngã Sơ Tâm cố ý đem Phong Triền nguyệt dẫn hướng về phía ngoài cửa, hai người đánh đánh, liền phóng qua đầu tường, dẫm lên ngọn cây, càng đánh càng xa……
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay đi chúc tết thăm người thân đi, trở về quá muộn. Qua loa càng này một chương đi. Ngày mai ban ngày vẫn có việc, vẫn là càng không được, buổi tối rồi nói sau.
Kết hôn người, thật là chịu không nổi, mới vừa tiến tháng giêng mấy ngày nay, đừng nghĩ nhàn rỗi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 95:
Thấy kia hai người không ảnh, Thẩm Hi quay lại thân tới xem Đường Thi, lại thấy Đường Thi chính nhẹ nhàng xoa cổ, tuyết trắng trên da thịt thanh ngân sưng khởi.
“Ta đi cho ngươi lấy điểm dược.” Từ Đường Thi tới về sau, Thẩm Hi gia đã có thể không thiếu dược, cần mẫn Đường Thi hái rất nhiều dược, xứng không ít thành dược, phân loại phóng rất rõ ràng.
Thẩm Hi lấy tới một lọ tiêu sưng hóa ứ nước thuốc, giúp Đường Thi bôi trên trên cổ, Phong Triền nguyệt dùng lực đạo rất lớn, kia một vòng màu xanh lá véo ngân thật sự là quá sâu quá nặng, tựa hồ lại thiếu chút nữa, là có thể đem Đường Thi cổ chặt đứt.
“Cái này kẻ điên, cũng quá độc ác điểm, may mắn bản ngã Sơ Tâm phản ứng mau.” Thẩm Hi cho tới bây giờ, vẫn là lòng còn sợ hãi.
Mặc dù là thiếu chút nữa chết mất, Đường Thi vẫn là kia phó trình độ sóng tĩnh bộ dáng, không giận không khí nhàn nhạt nói: “Hắn chính là không màng ta, cũng đến cố trong bụng cái này, yên tâm đi, ta không có việc gì.”
Thẩm Hi nhưng thật ra cảm thấy bản ngã Sơ Tâm cũng không phải một cái quá tra người, ít nhất đối mặt Phong Triền nguyệt dây dưa, hắn không có lập tức liền xoay người đi ăn hồi đầu thảo, ngược lại là thường thường giữ gìn Đường Thi, mỗi lần đối mặt Phong Triền nguyệt hắn đều sẽ đem Đường Thi hộ ở sau người. Hắn trong lòng là có Đường Thi, chẳng qua, hắn tựa hồ trước sau cũng chưa quên tình với Phong Triền nguyệt, loại này không làm không giòn liền trở nên thực không xong, đã cho người ta một loại hắn hoa tâm cảm giác, cũng làm người cảm thấy hắn là cái không phụ trách nam nhân.
Cũng mặc kệ kia hai người như thế nào, tại đây loại ba người truy đuổi tình yêu trong trò chơi, vô tội Đường Thi mặc kệ thế nào, đều là đã chịu thương tổn lớn nhất kia một cái.
Thẩm Hi biết loại này cảm tình sự, chỉ có đương sự mới có thể quyết định đi con đường nào, nàng cái này người đứng xem chỉ có an ủi phân, vì thế nàng khuyên Đường Thi nói: “Nào có việc này, bản ngã Sơ Tâm vẫn là trong lòng có ngươi, ngươi xem nào thứ Phong Triền nguyệt muốn đả thương hại ngươi, không phải hắn bảo hộ ngươi nha.”
Không biết là không tin Thẩm Hi lời này, vẫn là không nghĩ lại tiếp tục cái này đề tài, Đường Thi lại bỗng nhiên đối Thẩm Hi nói: “Thẩm tỷ tỷ, ta lại cho ngươi khám thứ mạch đi.”
Từ Thẩm Hi mang thai sau, liền vẫn luôn là Đường Thi cấp bắt mạch, Thẩm Hi tuy rằng cảm thấy tại đây mấu chốt thượng bắt mạch có chút ngoài ý muốn, nhưng vẫn là thuận theo Đường Thi ý tứ, ngồi vào giường đất duyên thượng vươn tay.
Đường Thi bắt tay phóng tới Thẩm Hi mạch trên cổ tay, nghiêm túc cảm giác Thẩm Hi mạch gian truyền đến nhịp đập, qua thật lớn trong chốc lát, mới thu hồi tay đi nói: “Thẩm tỷ tỷ, hài tử lớn lên thực hảo, thai vị cũng thực chính, cũng không cần ăn cái gì dược điều trị, như vậy liền rất hảo.”
Thẩm Hi thực tin tưởng Đường Thi y thuật, nàng nói không thành vấn đề, kia chính mình khẳng định là không thành vấn đề.
Đường Thi nhìn Thẩm Hi, ánh mắt thanh triệt lại kiên định, nàng bỗng nhiên còn nói thêm: “Thẩm tỷ tỷ, ta phải đi.”
“Cái gì? Các ngươi phải đi?” Thẩm Hi khiếp sợ nhìn về phía Đường Thi, nàng nhưng không nghe bản ngã Sơ Tâm nói qua bọn họ phải đi a.
Đường Thi đem Thẩm Hi đặt ở trên bàn dược nắp bình hảo, sau đó đem kia dược bình lại thả lại đến tại chỗ, lại đem Thẩm Hi rơi tại trên bàn nước thuốc lau khô, lúc này mới dường như không có việc gì trả lời nói: “Ra tới lâu lắm, trong nhà không thể vẫn luôn không ai.”
“Ở chỗ này ở không được sao? Dù sao các ngươi người một nhà đều ở chỗ này.” Thẩm Hi thập phần thích Đường Thi, nữ tử này tuy rằng luôn là một cổ thanh lãnh bộ dáng, nhưng tâm địa thiện lương, đãi nhân chân thành, thập phần hảo ở chung, Thẩm Hi thực luyến tiếc nàng đi.
Đường Thi lưu luyến dường như nhìn nơi này liếc mắt một cái, sau đó vẫn là kiên quyết nói: “Trong nhà còn có không ít người bệnh chờ ta xem bệnh đâu, ngươi nơi này có ngự y, ta không ở cũng không thành vấn đề.”
Thẩm Hi lưu luyến không rời đi dắt tay nàng, lưu nàng lại ở vài ngày, nhưng Đường Thi là cái loại này một khi hạ quyết tâm liền không hề quay đầu lại người, Thẩm Hi như thế nào cũng chưa nói động nàng.
Thẩm Hi cho rằng Đường Thi nói rời đi, là tại đây một hai ngày trung sự đâu, rốt cuộc bản ngã Sơ Tâm còn không có trở về đâu, nhưng không nghĩ tới, ở Đường Thi trở về phòng sau không lâu, liền thấy nàng vãn một cái tay nải, dùng một giường chăn mỏng bao vây lấy đang ngủ bản ngã nghênh bối ở phía sau trên lưng, cứ như vậy hướng Thẩm Hi chào từ biệt.
“Không thể nào? Ngươi hiện tại phải đi? Bản ngã Sơ Tâm còn không có trở về đâu!” Thẩm Hi lúc này mới giác xảy ra chuyện thái nghiêm trọng, Đường Thi loại này hành vi, là thuộc về tiêu chuẩn rời nhà trốn đi a.
Đường Thi trên mặt khó được lộ ra một tia chua xót nói: “Thẩm tỷ tỷ, không nói gạt ngươi, ta từ nhỏ tùy sư phó sinh trưởng ở trong núi, trong nhà chỉ có sư phó cùng ta hai người, thanh tĩnh quán. Hiện tại hai người bọn họ mỗi ngày nháo, ta chán ghét thực. Bản ngã Sơ Tâm vẫn là thích Phong Triền nguyệt, này hắn không lừa được ta, mỗi ngày cùng người đoạt nam nhân, loại này nhật tử ta quá không được. Thẩm tỷ tỷ, chúng ta như vậy cáo từ đi, cảm ơn ngươi mấy ngày nay chiếu cố.” Dứt lời, nàng đứng đứng đắn đắn hướng Thẩm Hi hành một cái đại lễ.
Thẩm Hi bị nàng nói nước mắt đều chảy xuống tới, nàng vội đỡ lấy Đường Thi, khóc không thành tiếng nói: “Đường Thi, có rảnh ngươi liền trở về nhìn xem ta, ta luyến tiếc ngươi đi……”
Đường Thi cho Thẩm Hi một cái ôm, sau đó dứt khoát kiên quyết xoay người đi ra viện môn, Thẩm Hi vẫn luôn truy đưa đến rừng rậm bên cạnh, đãi Đường Thi cõng bản ngã nghênh biến mất ở rừng rậm chỗ sâu trong, rốt cuộc nhìn không thấy bóng dáng, mới hai mắt đẫm lệ trở về nhà.
Thẩm Hi kỳ thật trải qua quá rất nhiều phân biệt, Cù Minh Tuyết, danh mười ba, Thanh Phù đều đã từng ở nhà nàng dừng lại quá, cũng đều bởi vì đủ loại nguyên nhân rời đi nơi này, Thẩm Hi tuy rằng cũng từng thương cảm quá, nhưng không có nào một lần, như Đường Thi rời đi như vậy làm nàng ảm đạm thần thương.
Đường Thi chính là cái loại này mặt ngoài lạnh nhạt, nội tâm chân thành tha thiết người, nàng một khi đem ngươi đặt ở trong lòng, liền sẽ cho ngươi nàng toàn bộ nhiệt tình, ngươi mặc dù có nho nhỏ thực xin lỗi nàng, nàng cũng không giận không giận, chỉ là nhàn nhạt gật đầu một cái, việc này liền đi qua, trừ phi gặp được chạm đến nàng điểm mấu chốt sự tình, nếu không nàng là sẽ không dễ dàng vứt bỏ bất luận kẻ nào.
Thực rõ ràng, bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt dây dưa không rõ, mặc kệ là đêm đó cái kia ngắn ngủi ôm, vẫn là đêm đó trắng đêm không về, đều làm Đường Thi đã chịu thương tổn.
Đường Thi rời đi, làm Thẩm Hi thực thương tâm, suốt một cái buổi chiều, nàng liền ngốc ngốc ngồi ở trên giường đất, thường thường liền mạt mạt nước mắt.
Đợi cho đèn rực rỡ mới lên Hoắc Trung Khê mang theo bọn nhỏ khi trở về, nhìn đến đang ngồi ở trong bóng tối khóc thút thít Thẩm Hi, tất cả mọi người đều khiếp sợ.
“Nương tử, ngươi làm sao vậy? Ai khi dễ ngươi?” Hoắc Trung Khê một cái bước xa liền thượng giường đất, đem Thẩm Hi ôm vào trong lòng ngực.
Thẩm Hi không nghĩ tới hắn phản ứng lớn như vậy, vừa thấy Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh đều đang nhìn hai người bọn họ đâu, chạy nhanh duỗi tay đẩy ra Hoắc Trung Khê, còn chưa nói lời nói đâu, chỉ thấy phía dưới Tiểu Hoắc Hiệp che lại hai mắt của mình lớn tiếng nói: “Sư huynh, mau che mắt, mau che mắt.”
Đã mười lăm sáu tuổi cao dài thiếu niên Trịnh Gia Thanh thẹn thùng cười, nắm Tiểu Hoắc Hiệp tay liền đi ra ngoài, nhỏ giọng nói: “Loại tình huống này, chúng ta nên lập tức lảng tránh.”
Tiểu Hoắc Hiệp một bên đi ra ngoài, một bên hét lên: “Nhưng nương còn chưa nói nàng vì sao khóc đâu, ta còn chờ vì mẫu báo thù đâu!”
“Chuyện này còn không tới phiên ngươi, có sư phó đâu.”
“Chờ cha già rồi, liền đến phiên ta, kia hiện tại ta bất hòa hắn tranh……”
Hai người thanh âm biến mất ở ngoài cửa, bước chân đặng đặng đi xa.
Nghe xong nhi tử hôm nay thật sự lời nói, Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi hai mặt nhìn nhau, Thẩm Hi còn mang theo nước mắt đâu, liền “Xì” một tiếng phá đề mỉm cười, mà Hoắc Trung Khê tắc nghiến răng nghiến lợi nói: “Lông còn chưa mọc tề liền nghĩ kiều ta hành đâu? Lúc này mới kêu giáo hội đồ đệ đói chết sư phó đâu!”
Thẩm Hi một bên lau nước mắt một bên nói: “Không có việc gì, ngươi dạy biết cũng không đói chết ngươi, kia không chỉ có là ngươi đồ đệ, kia vẫn là ngươi nhi tử.”
“Đó là. Cái này tiểu tử thúi khác không nói, ở luyện võ thượng thật là có như vậy một cổ tử kính, về sau muốn nói vượt qua ta, cũng không phải không có khả năng.” Hoắc Trung Khê cũng chính là giả vờ tức giận một chút, trên thực tế nhi tử biết che chở mẫu thân, làm hắn cảm thấy rất là vui mừng.
Trải qua Tiểu Hoắc Hiệp như vậy một nháo, Thẩm Hi nỗi buồn ly biệt liền tan đi không ít, ở Hoắc Trung Khê truy vấn hạ, nàng đem Đường Thi rời đi nói cho Hoắc Trung Khê.
Hoắc Trung Khê xách tới một cái khăn lông ướt, dùng nội lực một hong, liền thành nhiệt khăn lông, đem nhiệt khăn lông đắp ở thê tử đã khóc hơi sưng đôi mắt thượng, lúc này mới nói: “Yên tâm đi, Đường Thi đi không được. Liền nàng kia khinh công, bản ngã Sơ Tâm truy nàng liền nửa ngày đều không dùng được.”
Hoắc Trung Khê nhắc tới khinh công, Thẩm Hi mới nhớ tới này giúp siêu nhân cùng bình thường người chênh lệch tới, cũng hiểu được, bản ngã Sơ Tâm nếu là không nghĩ làm Đường Thi đi, kia Đường Thi là tuyệt đối đi không được.
Hai người đang ở nói chuyện, chỉ nghe thấy bản ngã Sơ Tâm ở bên ngoài hô: “Nương tử, ta đã trở về.” Thanh âm biến mất ở bọn họ trong phòng, sau một lát hắn tiếng bước chân lại xuất hiện ở Thẩm Hi bọn họ phía trước cửa sổ.
Hoắc Trung Khê cách cửa sổ nói: “Bản ngã huynh, ngươi dẫm hai chiếc thuyền phiên một con, còn mang thêm ném điều tiểu ngư.”
Bản ngã Sơ Tâm lăng một lát, ngay sau đó hét lớn: “Ta nương tử mang theo tiểu nghênh đi rồi?”
Một trận gió xoáy đột nhiên quát vào phòng, lại quát vào phòng bếp, ở xác định quả thực không có Đường Thi mẫu tử sau, bản ngã Sơ Tâm xanh mặt đứng trên mặt đất, cả người kia cuồng táo khí thế liền giống như mây đen áp thành giống nhau.
Hoắc Trung Khê còn lửa cháy đổ thêm dầu lại tới nữa một câu: “Chúc mừng bản ngã huynh, thành trên đời này duy nhất một cái bị thê tử vứt bỏ Võ Thần, cũng không biết Đường Thi có hay không viết hưu thư, như vậy bản ngã huynh liền càng danh chính ngôn thuận thành ‘ hạ đường phu ’.”
Bản ngã Sơ Tâm nắm tay nắm chặt gắt gao, hàm răng cắn cắn khanh khách vang, tức giận nói: “Nữ nhân này, ta nói cho nàng ta cùng Phong Triền nguyệt không có việc gì, nàng chính là không tin.”
Thẩm Hi đón lửa đạn xen mồm nói: “Ngươi ngày đó ban đêm ôm Phong Triền nguyệt kêu nguyệt nhi nàng thấy, ngươi còn cùng Phong Triền nguyệt đơn độc ở chung một đêm, này như thế nào kêu không có việc gì a? Nếu là Đường Thi cùng nam nhân khác ôm ở cùng nhau, cùng nam nhân khác đơn độc ở chung một đêm, ngươi có phải hay không cũng cảm thấy không có việc gì nha? Ngươi hiện tại vuốt ngươi lương tâm nói nói, ngươi dám nói ngươi trong lòng không có Phong Triền nguyệt sao?”
Thẩm Hi hỏi lại, làm bản ngã Sơ Tâm trầm mặc, có lẽ với hắn mà nói, không có cùng Phong Triền nguyệt phát sinh cái gì thực chất tính vấn đề chính là không làm thất vọng Đường Thi. Hiện tại đặt mình vào hoàn cảnh người khác đổi đến Đường Thi góc độ tưởng tượng, phát hiện chính mình chỉ sợ cũng vô pháp tiếp thu thê tử cùng nam nhân khác như thế ái muội.
Hoắc Trung Khê uống lên hắn một tiếng nói: “Lăng làm gì, còn không mau đuổi theo? Y Đường Thi kia tính tình, muốn thật trốn cái nào hoang sơn dã lĩnh đi, ngươi nửa đời sau liền không cần làm khác, quang tìm người là đến nơi.”
Bản ngã Sơ Tâm không nói hai lời, bát chân liền xông ra ngoài.
Bản ngã Sơ Tâm đi rồi, Thẩm Hi bỗng nhiên nhớ tới Phong Triền nguyệt, thọc thọc Hoắc Trung Khê hỏi: “Ai, bản ngã Sơ Tâm đã trở lại, ngươi nói Phong Triền nguyệt đã trở lại sao?”
Hoắc Trung Khê trả lời thực mau: “Không có, vừa rồi ta liền nghe được bản ngã Sơ Tâm một người tiếng bước chân.”
“Không thể nào, hắn thật canh chừng triền nguyệt đánh chạy?” Thẩm Hi đảo có điểm ngạc nhiên, bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt lúc này đây chẳng lẽ là thật đánh sao?
“Phong Triền nguyệt kia nữ nhân, khó chơi thực, liền tính hiện tại đi rồi, còn sẽ lại đến. Nương tử, ngươi đừng động này đó phá sự, thương tâm cố sức đối thân thể không tốt, chúng ta một nhà quá hảo hảo là đến nơi, nhà người khác chính là gà bay chó sủa, ngươi coi như náo nhiệt xem là đến nơi, về sau nhưng không cho khóc.” Hoắc Trung Khê đem thê tử ôm vào trong ngực, dặn dò gần nhất trở nên càng ngày càng yêu xem náo nhiệt càng ngày càng đa sầu đa cảm thê tử.
An ủi hảo thê tử, làm người mang lên đồ ăn, gọi tới nhi tử cùng đồ đệ ăn cơm, một nhà bốn người hoà thuận vui vẻ hiệp hiệp ăn cơm chiều. Mới vừa ăn không mấy khẩu, Thẩm Hi bỗng nhiên thầm nghĩ: “Tĩnh huyên cùng An Tu Cẩn đâu, như thế nào không có tới ăn cơm?”
Hoắc Trung Khê nói: “Vừa rồi ở cửa đụng tới An Tu Cẩn, nói thị vệ doanh bên kia tưởng mở tiệc chiêu đãi hắn cùng tĩnh huyên, không trở lại ăn.”
Bọn thị vệ mở tiệc chiêu đãi trước hoàng đế? Việc này có điểm không hòa hợp. Thẩm Hi chạm chạm Hoắc Trung Khê cánh tay hỏi: “Vì cái gì muốn thỉnh bọn họ nha?”
Hoắc Trung Khê một bên cấp Thẩm Hi hiệp đồ ăn một bên trả lời: “Vì bọn họ tiệc tiễn biệt đi. An Tu Cẩn tính toán mấy ngày nay liền mang tĩnh huyên trở lại kinh thành.”
“Cái gì? Tĩnh huyên cũng muốn đi?” Bất thình lình tin tức, lại một lần làm Thẩm Hi trợn tròn mắt.
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay càng còn tính sớm một ít, mấy ngày nay thật cũng thật khiến người mệt mỏi.
Hôm nay mười sáu bảy tuổi tiểu biểu muội một cái kính hướng ta tố khổ, nói cao trung sinh hoạt như thế nào kém cỏi, ta liền nói cho nàng, ta đặc biệt tưởng trở lại nàng cái kia tuổi, tuy rằng học tập mệt điểm, nhưng cùng kết hôn sinh con sau bề bộn sinh hoạt so sánh với, đó là nhiều đơn thuần hạnh phúc nha!
Áng văn chương này, đại khái sẽ ở 13 hào tả hữu kết thúc. Hiện tại thân cũng thăm xong rồi, ta liền bắt đầu xuống tay khai tân văn sự.
Tiếp theo thiên viết ta thiên tốt huyền huyễn loại, thích kia loại hình thân, mấy ngày nay có thể nhiều hơn chú ý.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 96:
Có tụ liền có tán, đạo lý này Thẩm Hi biết.
Nếu là giống nhau bằng hữu, tán cũng liền tan, nhưng cố tình Thanh Phù cùng tĩnh huyên đều là nàng dưỡng đã nhiều năm hài tử, nàng vẫn luôn đương thân sinh nữ nhi đang xem đãi. Thanh Phù đi thời điểm, Thẩm Hi khóc ruột gan đứt từng khúc, mà lúc này đây An Tĩnh Huyên rời đi, đối Thẩm Hi tới nói, không thể nghi ngờ lại là một lần cự đau.
Thẩm Hi cơm chiều cũng chưa ăn nhiều ít, mặc kệ hoắc hiệp cùng Trịnh Gia Thanh như thế nào trêu ghẹo chọc cười, cũng không có thể đem Thẩm Hi từ cái loại này chia lìa thương cảm trung giải thoát ra tới.
Người khác không được, còn phải thân là trượng phu Hoắc Trung Khê tự thân xuất mã, ở bọn nhỏ đi rồi về sau, phu thê hai người lại bắt đầu cùng giường đêm lời nói.
Hoắc Trung Khê an ủi Thẩm Hi nói: “Ngươi cũng đừng quá thương tâm, bọn nhỏ lớn, tổng hội rời đi gia, muốn luôn là đương lưu luyến gia đình chim nhỏ, bọn họ là trường không lớn.”
“Ai, chính là có điểm luyến tiếc.” Thẩm Hi tự nhiên cũng minh bạch An Tĩnh Huyên sớm hay muộn là phải đi, rốt cuộc nàng không phải chính mình thân sinh nữ nhi, nàng còn có phụ thân, hơn nữa vẫn là một cái công chúa, đương nàng từng ngày nổi lên tới sau, người nhà khẳng định muốn đem nàng tiếp đi, cho nàng an bài hôn sự.
Hoắc Trung Khê trầm tư trong chốc lát nói: “An Tu Cẩn sẽ không tiến cung, cũng sẽ không đãi ở kinh thành, lớn nhất khả năng chính là đem tĩnh huyên đưa vào trong cung giao cho an tu thận chiếu cố. Tĩnh huyên lớn, khẳng định là muốn chọn tế, chúng ta nơi này không có cùng nàng không sai biệt lắm đại nam hài, nếu muốn giúp nàng tuyển cái hảo hôn phu, chỉ có đưa nàng tiến cung.”
Vừa nghe nói An Tĩnh Huyên sẽ bị đưa vào trong cung, Thẩm Hi liền càng không yên lòng, kia chính là cái ăn thịt người không nhả xương địa phương, tĩnh huyên thân phận lại như vậy đặc thù, nếu an tu thận đối nàng bỏ mặc, kia đứa nhỏ này đến chịu bao lớn tội nha? Thẩm Hi lại một lần vì tĩnh huyên tiền đồ lo lắng.
“Chúng ta có thể giúp nàng cái gì? Ta nhưng luyến tiếc ta mang đại hài tử để cho người khác đánh để cho người khác mắng để cho người khác khi dễ.”
Hoắc Trung Khê thở dài: “Chúng ta có thể làm hai việc. Một là ta chính thức nhận lấy nàng đương con gái nuôi, nhị là ngươi nhiều cho nàng điểm tiền.” Nhìn ra được, đối cái này ở chung đã nhiều năm nữ hài, Hoắc Trung Khê cũng là không muốn làm nàng đi chịu khổ.
Thẩm Hi lập tức liền minh bạch Hoắc Trung Khê dụng ý.
Có một cái Kiếm Thần đương cha nuôi, vậy có một cái cường đại chỗ dựa, chính là xem ở Hoắc Trung Khê phân thượng, trong cung mọi người cũng đến xem trọng lễ kính An Tĩnh Huyên.
Nhiều cấp tĩnh huyên một chút tiền, nàng ở trong cung có thể trên dưới chuẩn bị, nhật tử quá cũng sẽ thoải mái chút.
Suy nghĩ cẩn thận này đó, vì An Tĩnh Huyên tiền đồ phô hảo lộ, Thẩm Hi tâm mới xem như buông xuống.
Thấy nàng tưởng khai, Hoắc Trung Khê duỗi tay sờ sờ nàng bụng to, ôn nhu nói: “Ngươi đừng tổng lo lắng người khác, mắt thấy không nhiều ít nhật tử liền phải sinh, ngươi vẫn là nhiều nhọc lòng một chút chính mình đi.”
Thẩm Hi là tháng sáu mạt bảy tháng sơ hoài dựng, hiện tại đã mau tháng tư phân, đại khái còn có một hai tháng liền phải sinh, mỗi ngày ôm cái cầu còn muốn xen vào kia lung tung rối loạn nhàn sự, khó trách Hoắc Trung Khê muốn lo lắng.
Thẩm Hi cũng sờ sờ kia tròn xoe bụng to, đầy cõi lòng khát khao nói: “Này một thai nếu là nữ nhi thì tốt rồi, ta thích nhất nữ hài, nếu là tượng Thanh Phù cùng tĩnh huyên như vậy xinh đẹp thì tốt rồi, ta mỗi ngày cho nàng làm tốt xem quần áo xuyên, trang điểm mỹ mỹ, nhìn đều đẹp mắt, ngươi có chịu không?”
“Sinh nam sinh nữ đều giống nhau.” Hoắc Trung Khê đối thai nhi giới tính chưa từng có nhiều chú ý, ở trong lòng hắn, hài tử khỏe mạnh, Thẩm Hi bình an, cũng đã vậy là đủ rồi.
Hai người nói trong chốc lát lời nói liền ngủ, đến nửa đêm về sáng, đang ngủ say thời điểm, trong sân bỗng nhiên truyền đến “Phanh” một tiếng tông cửa thanh, Hoắc Trung Khê du mở mắt, cẩn thận lắng nghe một chút, biết là bản ngã Sơ Tâm đã trở lại, liền không có rời giường.
Thẩm Hi liền mắt cũng chưa mở to mơ mơ màng màng hỏi: “Làm sao vậy?”
Hoắc Trung Khê nhẹ nhàng vỗ nàng phía sau lưng, ôn nhu nói: “Không có việc gì, ngủ đi.”
Thẩm Hi miễn cưỡng chi thu hút da, còn buồn ngủ hỏi: “Có phải hay không bản ngã Sơ Tâm đã trở lại? Đường Thi đã trở lại sao?”
Hoắc Trung Khê còn không có trả lời, liền nghe thấy bản ngã Sơ Tâm thống khổ tiếng rống giận truyền tới: “Có việc có thể thương lượng, ngươi như vậy không từ mà biệt là có ý tứ gì?”
“Nói chuyện, nói chuyện, ngươi cứ như vậy, cái gì đều buồn ở trong lòng, cái gì đều bất hòa ta nói, ngươi lấy ta đương ngươi nam nhân sao?”
“Ta nếu là không điểm ngươi huyệt, ngươi có thể cùng ta trở về sao? Ta liền dùng cường đem ngươi khiêng đã trở lại, ta liền không bỏ ngươi đi lại có thể như thế nào?”
……
Thẩm Hi sâu ngủ tức khắc đã bị bản ngã Sơ Tâm cấp rống bay, nàng thọc thọc Hoắc Trung Khê nói: “Ngươi không đi xem?”
Hoắc Trung Khê lắc đầu: “Không đi, nhân gia hai vợ chồng sự, ta một ngoại nhân xen tay vào!”
Thẩm Hi tưởng tượng cũng là, phu thê đều là đầu giường cãi nhau giường đuôi hợp, người ngoài một trộn lẫn, chỉ có thể càng khuyên càng chuyện xấu.
Quyết định chủ ý không đi lo chuyện bao đồng, Thẩm Hi liền đem lỗ tai chi lăng đi lên, tính toán nghe một chút góc tường, chú ý một chút tình thế phát triển, ai ngờ bản ngã Sơ Tâm thế nhưng không ra tiếng, Thẩm Hi nghe xong đã lâu cái gì cũng không nghe được.
“Uy, bọn họ không sảo? Như thế nào không thanh lạp?”
Hoắc Trung Khê liếc Thẩm Hi liếc mắt một cái, nhẹ giọng nói: “Nghe người ta vách tường giác còn truyền ra đi, không phải quân tử việc làm.”
Thẩm Hi chủ động đưa lên môi thơm một quả, làm nũng chơi si ma Hoắc Trung Khê: “Tướng công tướng công, nói cho ta sao, ta lại không phải người khác, ta bảo đảm tuyệt đối sẽ không tiết lộ đi ra ngoài.”
Đối mặt thê tử kia không đạt mục đích không bỏ qua bộ dáng, Hoắc Trung Khê bất đắc dĩ đem Kiếm Thần tiết tháo vứt bỏ rớt, chỉ phải làm hiện trường phiên dịch.
“Đường Thi vừa rồi nói một câu ‘ ngươi lại lớn tiếng ầm ĩ, ta lập tức liền đi. ’ bản ngã Sơ Tâm liền không hề lớn tiếng nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ ta canh chừng triền nguyệt đánh chạy, nàng sẽ không tới, ta cam đoan với ngươi, về sau lại không đáp lý nàng. ’
Đường Thi không nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ ngươi còn muốn cho ta thế nào, ngươi đến là nói chuyện nha. Ngươi cũng thật nhẫn tâm, nhi tử còn như vậy tiểu, ngươi liền nhẫn tâm làm hắn không cha? ’
Đường Thi không nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ nương tử, ta bảo đảm không hề cùng nàng dây dưa không rõ, về sau khẳng định đối với ngươi hảo, chúng ta hảo hảo sinh hoạt được không, ngươi xem Hoắc Trung Khê cùng hắn nương tử quá thật tốt a, phu thê tốt tốt đẹp đẹp, ta cũng có thể làm được, có phải hay không? ’
Đường Thi không nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ nương tử, ngươi muốn ta làm sao bây giờ, ngươi nhưng thật ra ra tiếng a, chúng ta là phu thê, có cái gì không thể nói? ’
Đường Thi không nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ nương tử, ngươi liền thật nhẫn tâm bỏ xuống ta? Ngươi liền không nghĩ chúng ta trước kia hảo? Chúng ta mấy năm nay quá không hảo sao? Ta đối với ngươi đối nhi tử không hảo sao? ’
Đường Thi không nói chuyện.
Bản ngã Sơ Tâm nói: ‘ ngươi nói chuyện nha, nói chuyện nha, không nói lời nào đúng không, vậy……’”
Hoắc Trung Khê không hề phiên dịch, thoạt nhìn phía dưới nói không hề thích hợp phát sóng trực tiếp.
Thẩm Hi còn ở bên này sốt ruột thúc giục: “Nói nha, như thế nào ngừng?”
Hoắc Trung Khê vô cùng buồn bực nhìn tinh thần dục dục thê tử nói: “Bọn họ không nói.”
Thẩm Hi chưa đã thèm thẳng líu lưỡi: “Đường Thi chiêu này chính là cao, lấy bất biến ứng vạn biến, hiện tại bản ngã Sơ Tâm khẳng định buồn bực đã chết.”
“Ngủ đi, ngủ đi, quản nhân gia nhàn sự làm gì.” Hoắc Trung Khê chết cũng không chịu lại bồi thê tử làm loại này mất mặt sự, chạy nhanh khuyên nàng tiếp tục ngủ.
Vừa dứt lời, liền thấy thê tử khinh thường nhìn chằm chằm hắn nói: “Ngươi nếu là đi đương thuyết thư, khẳng định đến đói chết, một chút cũng không thanh âm và tình cảm phong phú, liền biết ‘ Đường Thi không nói chuyện ’‘ bản ngã Sơ Tâm nói ’, ngươi sẽ không nói xuất sắc điểm nha?”
Cố sức không lấy lòng Kiếm Thần đại nhân một hơi không đi lên, thiếu chút nữa làm nhà mình nương tử cấp tức chết rồi, hắn ở trong lòng âm thầm quyết định chủ ý, về sau liền tính thê tử một khóc hai nháo ba thắt cổ, hắn cũng không hề bồi nàng làm loại này không phẩm sự.
Sáng sớm hôm sau, bản ngã Sơ Tâm liền nắm Đường Thi tay đi vào Thẩm Hi bọn họ phòng tới ăn cơm sáng, Đường Thi vài lần muốn đem tay từ bản ngã Sơ Tâm trong tay rút về đi, nhưng bản ngã Sơ Tâm nắm chặt gắt gao, Đường Thi như thế nào cũng tránh không thoát. Sau lại thấy Thẩm Hi vẫn luôn đang xem bọn họ, Đường Thi sắc mặt ửng đỏ, không hề giãy giụa, làm bộ dường như không có việc gì hướng Thẩm Hi nói: “Thẩm tỷ tỷ, hôm nay như thế nào còn không có bãi cơm nha, ta nhưng đói bụng.”
Thẩm Hi thập phần cao hứng Đường Thi có thể lại trở về, cười tủm tỉm nói: “Hôm nay là các ngươi tới sớm, đồ ăn còn quá trong chốc lát mới đưa tới đâu. Tiểu nghênh đâu?”
Bản ngã Sơ Tâm lôi kéo Đường Thi ngồi ở ghế trên, đỉnh đạc trả lời: “Còn ở ngủ đâu, tối hôm qua ngủ quá muộn.”
Ba người đang ở nói chuyện, chỉ thấy An Tu Cẩn mang theo An Tĩnh Huyên lại đây.
Vừa thấy bản ngã Sơ Tâm lôi kéo Đường Thi tay đâu, An Tu Cẩn ha ha cười nói: “Bản ngã huynh, sáng sớm liền như thế ân ái, ngươi này không phải khí ta này người cô đơn đâu sao.”
Bị An Tu Cẩn một tá thú, Đường Thi liền dùng sức túm một chút tay, bản ngã Sơ Tâm biết nhiều người như vậy Đường Thi cũng chạy không thoát, cũng liền thuận tay buông ra, hắn cười hì hì hướng An Tu Cẩn nói: “Ngươi còn người cô đơn nào? Ta nhưng nghe nói ngươi những cái đó bị sủng hạnh quá phi tử đều bị ngươi đệ đệ an bài hảo, nhưng đều chờ ngươi trở về đâu.”
An Tu Cẩn quang côn nói: “Lão tử ngày mai liền xuất gia đi, thê tử nương tử nữ tử đối lão tử tới nói đều bạch xả, đem ta này bảo bối khuê nữ an bài hảo, ta đời này chuyện này cũng liền xong rồi.”
Biết hắn ái nói hươu nói vượn, đại gia cười cho qua chuyện, ai cũng không đem hắn nói để ở trong lòng.
Thẩm Hi xoay người hỏi bên cạnh An Tĩnh Huyên nói: “Huyên Nhi, ngươi thật muốn cùng cha ngươi đi sao?”
An Tĩnh Huyên không nói gì, chỉ là nghiêng đi thân tới yên lặng bò tới rồi Thẩm Hi trong lòng ngực.
Thẩm Hi một bên vuốt ve nàng nhu thuận tóc dài, một bên cùng An Tu Cẩn nói: “Nếu không làm tĩnh huyên lưu tại nơi này đi, nơi này tuy rằng kham khổ, nhưng tổng hảo quá đi kia giết người không thấy máu trong cung chịu tội.”
“Tẩu tử, tĩnh huyên lớn, quá hai năm phải nghị hôn, nàng dù sao cũng phải học một ít lễ nghi, cũng muốn thân thủ chuẩn bị nàng của hồi môn.” An Tu Cẩn hiển nhiên đã sớm an bài hảo An Tĩnh Huyên chỗ ở, lại nói tiếp có đầu có đuôi.
An Tu Cẩn dù sao cũng là An Tĩnh Huyên thân cha, Thẩm Hi không có xen vào đường sống, chỉ phải yên lặng tiếp nhận rồi sự thật này.
An Tĩnh Huyên ghé vào Thẩm Hi trong lòng ngực, thấp thấp nói: “Mẹ nuôi, ta không đi trong cung, ta cả đời đều đãi ở chỗ này bồi mẹ nuôi được không?”
Thẩm Hi chỉ phải cười khổ mà nói ra tục đến lạn đường cái an ủi lời nói: “Đứa nhỏ ngốc, nữ hài tử luôn là phải gả người, mẹ nuôi nơi này nhưng không có rể hiền, vẫn là nghe cha ngươi nói đi.”
An Tĩnh Huyên không hề ra tiếng, cái miệng nhỏ nhấp gắt gao, ấn đường vẫn luôn thâm khóa.
Ở ăn cơm thời điểm, bản ngã Sơ Tâm đối Đường Thi là ân cần đầy đủ, không ngừng cấp Đường Thi hiệp đồ ăn, sợ Đường Thi ăn không đủ no giống nhau. Đường Thi vẫn là kia phó nhàn nhạt biểu tình, không thân thiết, cũng không cố tình chống đẩy, hết thảy cùng thường lui tới không có hai dạng khác biệt, nếu không phải đại gia biết nàng cùng bản ngã Sơ Tâm náo loạn biệt nữu, từ Đường Thi biểu hiện thượng, thật đúng là nhìn không ra bọn họ chi gian xảy ra vấn đề.
Từ ngày đó bắt đầu, Phong Triền nguyệt còn liền thật sự không tái xuất hiện, khả năng thật sự bị bản ngã Sơ Tâm đánh chạy. Mà bản ngã Sơ Tâm cũng không hề ra ngoài, mỗi ngày ở nhà giáo nhi tử luyện võ, ánh mắt liền không lưu khai quá Đường Thi, mà Đường Thi vừa ra đi khẳng định muốn bồi nàng cùng nhau, cùng Đường Thi là một tấc cũng không rời, tựa hồ sợ Đường Thi lại lần nữa rời đi hắn.
Đường Thi lại vẫn giống như trước đây, không có việc gì liền đi thải hái thuốc, sau khi trở về liền chế dược, không có bởi vì bản ngã Sơ Tâm thân cận gần liền vui vẻ lên, bất quá cũng không có lại tìm kiếm cơ hội rời đi nơi này, đương nhiên, bản ngã Sơ Tâm nhìn chằm chằm khẩn cũng là một cái rất lớn nguyên nhân.
Tác giả có lời muốn nói: Tối hôm qua nhà ta bảo bối ngủ vẫn luôn không tốt, đến rạng sáng tam điểm ta mới xem như ngủ rồi, quá mệt nhọc, hôm nay này chương cảm giác là ở mộng du trạng thái hạ viết. Không nói nhiều, đi bổ giác, cũng không biết có thể hay không ngủ đến thành, lão công đã nhìn hơn phân nửa thiên, đại khái phiền, hẳn là đến phiên ta nhìn tiểu bảo bối.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,525
Điểm cảm xúc
2,441
Điểm
113
Chương 97:
Phong Triền nguyệt không có tái xuất hiện, Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm một nhà cũng liền tạm thời yên ổn xuống dưới, Đường Thi thoạt nhìn vẫn giống như trước đây, nhìn không ra có chút hoặc phẫn nộ. Bản ngã Sơ Tâm cũng một sửa trước kia nói năng ngọt xớt, đối Đường Thi là quan tâm săn sóc, đối nhi tử càng là phá lệ coi trọng cùng thích. Từ mặt ngoài xem, này một nhà ba người quá thực hòa hợp.
Nhà bọn họ bình tĩnh, nhưng An Tĩnh Huyên cùng An Tu Cẩn cũng muốn đi rồi.
Đang ở Thẩm Hi lưu luyến thời điểm, Hoắc Trung Khê lại đối nàng nói, làm Trịnh Gia Thanh cũng cùng bọn họ cùng nhau đi, về nhà đi xem. Trịnh Gia Thanh tới thời điểm mới là cái mười tuổi hài tử, hiện tại đã là cái mười lăm sáu tuổi phiên phiên thiếu niên lang. Hài tử đã rời đi gia nhiều năm như vậy, hẳn là làm hắn về nhà nhìn xem.
Tuy rằng thực luyến tiếc Trịnh Gia Thanh rời đi, nhưng yêu cầu này, Thẩm Hi không thể cự tuyệt. Nàng cũng là một cái mẫu thân, biết không quản hài tử ở đâu, làm phụ mẫu trong lòng luôn là sẽ vướng bận, là hẳn là làm nhân gia một nhà đoàn tụ.
Ở bọn họ trước khi đi trước một ngày, Thẩm Hi đem nàng kia thật dày một chồng ngân phiếu đem ra. Ba ngàn vạn lượng Kiếm Thần chuyên dụng ngân phiếu, một trương cũng không nhúc nhích, tới khi cái dạng gì, hiện tại còn cái dạng gì.
Nhìn này một trương trương ngân phiếu, Thẩm Hi không được thở dài, có nhiều như vậy ngân phiếu có ích lợi gì a, tại đây rừng rậm chỗ sâu trong, một trương cũng hoa không ra đi, mấy thứ này liền phế giấy đều không bằng, thậm chí liền miếng vải rách đầu đều so nó hữu dụng.
Thẩm Hi rút ra mấy trương, một vạn mười vạn năm mươi vạn, rút ra hai trăm vạn lượng, tính toán một cái hài tử cấp một trăm vạn lượng.
Trịnh Gia Thanh gia vốn là thanh bần, nhiều cho hắn điểm tiền, đem trong nhà an trí hảo, cũng làm hài tử có thể chuyên tâm học võ.
Tĩnh huyên tương lai ở trong cung không thiếu được tiêu tiền, chuẩn bị tâm phúc thủ hạ, thu mua cái nhãn tuyến gì đó, còn có Hoàng Hậu Thái Hậu sủng phi sinh nhật nha sinh bệnh có tai, đều đến tiêu tiền.
Này đó bạc ở chỗ này phóng cũng là mốc meo, còn không bằng làm bọn nhỏ quá cái thoải mái nhật tử đâu.
Cầm Thẩm Hi cấp ngân phiếu, thật sự Trịnh Gia Thanh quỳ trên mặt đất thịch thịch thịch cấp Thẩm Hi dập đầu lạy ba cái, mà tĩnh huyên biểu hiện tắc mãnh liệt nhiều, nàng ghé vào Thẩm Hi trong lòng ngực, ô ô khóc thật dài thời gian, chờ nàng ngẩng đầu lên khi, hai con mắt đều khóc đỏ. Ở nàng trong lòng, Thẩm Hi cho nàng, là nàng chưa từng cảm thụ quá thuần phác nhất tình thương của mẹ, là so nàng thân sinh mẫu thân còn muốn tinh tế còn muốn ôn nhu tình thương của mẹ. Cù Minh Tuyết thả quá nhiều tinh lực ở triều đình chính vụ cùng cung đình đấu tranh thượng, lược có nhàn hạ, cũng là muốn khảo sát nhi tử công khóa, để lại cho nàng cái này nữ nhi thời gian, thật sự là quá ít. Hiện tại phải rời khỏi “Mẫu thân”, đi một cái làm nàng đã xấu hổ lại sợ hãi địa phương, tiểu cô nương trong lòng có một ngàn một vạn cái không muốn, nhưng thật sự không lay chuyển được An Tu Cẩn, nàng chỉ có thể nhịn đau rời đi nơi này.
Mặc kệ nàng như thế nào không bỏ được, An Tu Cẩn vẫn là mang theo nàng cùng Trịnh Gia Thanh rời đi.
Ở trước khi đi, An Tĩnh Huyên quỳ gối Thẩm Hi trước mặt, cung cung kính kính cấp Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê khái đầu, lấy tạ bọn họ nhiều năm như vậy chiếu cố, sau đó ở nàng bay tán loạn nước mắt trong mưa, một hàng ba người rời đi rừng rậm.
Ở An Tĩnh Huyên cùng Trịnh Gia Thanh rời đi sau, Thẩm Hi thời gian rất lâu đều là uể oải ỉu xìu, một chút tâm tình cũng nhấc không nổi tới. Loại này không ngừng chia lìa tình huống, làm tâm tình của nàng trở nên thực không xong. Mà cùng Thẩm Hi giống nhau uể oải ỉu xìu, còn có luôn luôn bướng bỉnh Tiểu Hoắc Hiệp.
Từ Trịnh Gia Thanh tới về sau, Tiểu Hoắc Hiệp liền cùng Trịnh Gia Thanh ăn ở một cái bàn, ở tại một cái phòng, đồng thời rời giường đồng thời luyện võ, hai người mỗi ngày cùng tiến cùng ra, ở chung so thân huynh đệ còn thân, Trịnh chi thanh đối hắn tầm quan trọng, thực hiển nhiên so Thẩm Hi lớn hơn. Hiện tại Trịnh Gia Thanh vừa đi, hắn lập tức liền như mất đi phụ tá đắc lực giống nhau, cảm thấy cả người không được tự nhiên. Bất quá cũng may còn có một cái bản ngã nghênh ở, hắn đảo không đến mức quá tịch mịch.
Thẩm Hi gia nhật tử lại bình tĩnh trở lại, Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm mỗi ngày giáo từng người nhi tử luyện võ, Thẩm Hi cùng Đường Thi không có việc gì liền cân nhắc ăn hoặc cắt quần áo gì đó, nhật tử quá thập phần an nhàn, mà ở này an nhàn trung, Thẩm Hi dự tính ngày sinh cũng dần dần đi tới.
Tiểu Hoắc Hiệp là tháng sáu trung tuần thụ thai, tháng tư sơ tám sinh nhật, Thẩm Hi trong bụng cái này đại khái là tháng sáu đế hoài thượng, sinh nhật hẳn là cũng ở bốn tháng năm gian.
Cho nên ở tiến vào tháng tư về sau, làm lần đầu tiên muốn tận mắt nhìn thấy tân sinh mệnh ra đời Hoắc Trung Khê liền trở nên có chút khẩn trương đi lên. Mỗi khi nhìn đến Thẩm Hi lòng mang như vậy đại cái bụng ra ra vào vào, hắn liền sẽ lo lắng đề phòng run như cầy sấy, Thẩm Hi có cái động tĩnh gì, liền lập tức đi kéo ngự y, sợ Thẩm Hi có cái cái gì sơ xuất. Loại này đãi sản phụ thân tâm tính, cùng bình thường nam nhân không có gì bất đồng.
Ở tháng tư hai mươi bảy hôm nay ban đêm, đang ngủ Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy bụng có điểm đau, đã sinh dục quá một lần nàng lập tức minh bạch là chuyện như thế nào, tuy rằng hiện tại còn không có đau muốn chết muốn sống, bất quá đã có ra bên ngoài lưu nước ối cảm giác, Thẩm Hi chạy nhanh xô đẩy ngủ ở một cái ổ chăn trung Hoắc Trung Khê: “Tướng công, ngươi tỉnh tỉnh, ta muốn sinh.”
Hoắc Trung Khê một cái giật mình liền tưởng nhảy lên, lại nghĩ tới cùng thê tử là ngủ ở cùng cái trong ổ chăn, bị động làm lớn lại dọa đến nàng, liền lại không dám nhúc nhích, vừa muốn chậm rãi ngồi dậy, bỗng nhiên cảm giác được có nóng hầm hập đồ vật chảy tới chính mình trên đùi……
“Nương tử, ngươi đổ máu?!” Hoắc Trung Khê dọa liền thanh âm đều thay đổi, hắn vươn tay đi chợt một chút đem chăn xốc lên, xốc lên sau mới hậu tri hậu giác phát hiện này đen nhánh ban đêm cái gì cũng nhìn không tới, chạy nhanh lại đi xuống điểm ngọn nến, đương hắn nhìn đến Thẩm Hi phía dưới cũng không đổ máu khi, liền ngốc ngốc thất thần.
Nhìn đến ngày thường thực trấn định Kiếm Thần đại nhân này phó ngốc hình dáng, Thẩm Hi cố nén đau cười lên tiếng: “Không có việc gì, không phải huyết, là nước ối. Ngươi đem ta đặt ở trong ngăn tủ cái kia tiểu đệm giường lấy tới, giúp ta lót phía dưới.”
Hoắc Trung Khê lúc này đã không có chủ ý, thê tử nói cái gì là cái gì, chạy nhanh khai quầy lấy ra tiểu đệm giường, giúp Thẩm Hi lót ở mông phía dưới, sau đó trát lăng hai tay hỏi: “Còn làm cái gì? Ta đi kêu đại phu, kêu Đường Thi?”
Thẩm Hi vội vàng ngăn lại ở hắn: “Hiện tại còn không cần, ly còn sống sớm đâu, liền tính là mau, cũng đến đau trước hai ba cái canh giờ, gọi bọn họ tới cũng vô dụng. Ngươi lại đây bồi ta trò chuyện, chờ ta đau khẩn ngươi lại kêu người.”
Hoắc Trung Khê đem chăn cấp Thẩm Hi cái hảo, chính mình mặc tốt quần áo, còn giúp Thẩm Hi cũng xuyên kiện áo trên, lúc này mới ngồi vào Thẩm Hi bên cạnh, lôi kéo Thẩm Hi tay, ngây ngốc nhìn Thẩm Hi. Mỗi khi Thẩm Hi đau nhíu mày thời điểm, hắn nắm chặt Thẩm Hi tay liền sẽ không khỏi dùng dùng sức.
“Không có việc gì, không cần như vậy khẩn trương, hiện tại còn không tính đau.” Thẩm Hi an ủi cái này so nàng còn muốn khẩn trương nam nhân, trong lòng là đã cảm thấy buồn cười, lại cảm thấy ấm áp.
“Cái gì? Còn sẽ càng đau?” Vừa nghe Thẩm Hi lời này, Hoắc Trung Khê kia tay liền có điểm bắt đầu run lên, hắn có chút không biết làm sao nói: “Nương tử, muốn làm cái gì ngươi phân phó ta, ta không phát hiện quá nữ nhân sinh hài tử, không biết sẽ như vậy đau. Nương tử, ngươi nói, ngươi làm ta làm gì?”
Chậm rãi, trong bụng từng đợt đau khẩn, Thẩm Hi muốn cười lại cười không nổi, nàng gắt gao cầm Hoắc Trung Khê tay, tàn nhẫn hút mấy hơi thở mới nói nói: “Ngươi liền ở chỗ này ngồi, chờ ta đau mau chết thời điểm, ta liền cắn ngươi mấy khẩu giải giải hận, ai làm ngươi làm ta như vậy đau đâu?”
Hoắc Trung Khê đem tay áo loát lên, lộ ra cánh tay, đưa đến Thẩm Hi bên miệng nói: “Nương tử, ngươi dùng sức cắn, ta không sợ đau.”
Thẩm Hi một phen xoá sạch hắn cánh tay, nhe răng nhếch miệng lại nhẫn quá một đợt đau đớn, sau đó mới tiếp tục đề tài vừa rồi: “Ngươi làm ta cắn, ta còn luyến tiếc đâu.”
“Nương tử!” Hoắc Trung Khê trong ánh mắt, dần dần hiện ra ướt át.
Hai người cứ như vậy có một câu không một câu nói chuyện, theo thời gian trôi đi, Thẩm Hi đau càng ngày càng lợi hại.
Lại một trận mãnh liệt đau đớn đánh úp lại, Thẩm Hi cắn chặt hàm răng quan, đem nha cắn khanh khách vang, trên mặt lập tức đau ra một tầng mồ hôi lạnh, Hoắc Trung Khê chỉ cảm thấy tâm tựa hồ bị nhéo một chút giống nhau, hoảng không biết như thế nào cho phải, chỉ biết một cái kính nói: “Nương tử, ngươi có phải hay không rất đau, đau liền cắn ta.” Đãi Thẩm Hi thân thể tùng trì xuống dưới về sau, hắn chạy nhanh đi xuống lấy tới khăn vải, giúp Thẩm Hi lau mồ hôi.
Thẩm Hi hưởng thụ trượng phu phục vụ, không khỏi cảm thán nói: “Vẫn là có ngươi tại bên người hảo, lần trước sinh tiểu hiệp thời điểm, là Phương tỷ cùng với đại tẩu ở bên cạnh, tuy rằng các nàng đối ta cũng thực chiếu cố, nhưng chính là cảm thấy trong lòng trống trơn, giống thiếu điểm cái gì. Hiện tại mới biết được, nguyên lai là thiếu ngươi.”
“Nương tử, là ta thực xin lỗi ngươi, lúc trước ta hẳn là mang ngươi cùng nhau đi, đỡ phải ngươi chịu như vậy đại tội.” Vừa nghe Thẩm Hi đề năm đó sự, Hoắc Trung Khê trong lòng liền tràn ngập áy náy, hắn lại ngồi trở lại đến Thẩm Hi bên cạnh, lôi kéo Thẩm Hi tay, tựa hồ như vậy là có thể chia sẻ thê tử năm đó cùng hiện tại thống khổ giống nhau.
Thẩm Hi nhíu chặt mày, chịu đựng lại một đợt thống khổ, nàng nắm chặt Hoắc Trung Khê tay, kia lực đạo đại, làm Hoắc Trung Khê cảm giác được chính mình xương cốt đều mau bị bóp nát.
“Nương tử……” Hoắc Trung Khê mày cũng không nhăn một chút, tùy ý Thẩm Hi nắm đau hắn tay, trong lòng tràn đầy tất cả đều là đau lòng, bất quá nhìn nương tử như vậy thống khổ, hắn cảm thấy hắn hẳn là nghĩ cách giúp một tay nàng.
Thẩm Hi bên này đau chính lợi hại đâu, bỗng nhiên nghe được Hoắc Trung Khê kinh hỉ nói: “Nương tử, nếu không ta dùng nội lực giúp ngươi ra bên ngoài đẩy đẩy nó, sớm một chút đem nó làm ra tới, như vậy ngươi liền không đau!”
Ra bên ngoài……
Đẩy đẩy nó……
Đau chính lợi hại Thẩm Hi bị hắn những lời này kinh trứ, tức khắc cảm thấy trong bụng đau đớn không tính cái gì.
Như vậy kỳ ba ý tưởng, hắn rốt cuộc là nghĩ như thế nào ra tới nha?
Gia hỏa này cũng không phải người địa cầu đi……
Thấy hắn đang muốn hướng chính mình trên bụng duỗi tay, Thẩm Hi chạy nhanh liền hu mang suyễn ngăn lại hắn: “Một bên đợi đi, tịnh thêm phiền. Ngươi vẫn là kêu Đường Thi lại đây đi, nàng tương đối đáng tin cậy điểm.”
Hoắc Trung Khê một bên hạ giường đất, một bên còn tại thấp giọng hỏi Thẩm Hi: “Nội lực không được sao? Ta bảo đảm nhẹ nhàng, sẽ không bị thương nó.”
Trả lời hắn, là Thẩm Hi một cái xem thường.
Hoắc Trung Khê thức thời ra cửa, đi kêu Đường Thi.
Thực mau, Đường Thi liền tới đây, ở thế Thẩm Hi kiểm tra rồi một lần lúc sau, nói còn sớm đâu, liền bồi Thẩm Hi ngồi ở trên giường đất nói chuyện phiếm.
Thẩm Hi ở đau không lợi hại thời điểm, liền đem Hoắc Trung Khê lời nói mới rồi học cấp Đường Thi nghe, không nghĩ tới Đường Thi sau khi nghe xong lại là thấy nhiều không trách.
“Ta sinh tiểu nghênh thời điểm, bản ngã Sơ Tâm cũng tưởng như vậy làm tới. Tại đây giúp nam nhân trong lòng, nội lực là cái gì đều có thể làm, võ công là cái gì đều có thể giải quyết.”
Thẩm Hi hoàn toàn hết chỗ nói rồi, nguyên lai lại lợi hại nam nhân, lần đầu tiên gặp được nữ nhân sinh hài tử, cũng sẽ phạm ngu ngốc nha!
Hoắc Trung Khê không chỉ có đem Đường Thi kêu đi lên, còn đem thị vệ doanh bên kia đều lăn lộn đi lên, đại phu bà đỡ tất cả đều lại đây đợi mệnh, bọn thị nữ sớm liền đem đỡ đẻ dùng đồ vật đều chuẩn bị đầy đủ hết, chỉ còn chờ Thẩm Hi sinh sản.
Ở đau ước chừng ba cái canh giờ sau, ở tháng tư hai mươi tám ngày sáng sớm, Thẩm Hi gia lại thêm một người thành viên mới.
Trong lúc, Hoắc Trung Khê không có lảng tránh, mà là toàn bộ hành trình bồi ở Thẩm Hi bên người, chính mắt thấy thê tử mà sống đứa nhỏ này sở chịu đau đớn tra tấn, tại hạ định quyết tâm về sau hảo hảo đối đãi thê tử đồng thời, Hoắc Trung Khê còn vì cái này tân sinh mệnh lấy một cái so Thẩm Hi “Hạt” càng kỷ thực tên: Đau!
Hoắc đau, Hoắc Trung Khê đệ nhị tử, đỉnh như vậy một cái lóe sáng tên, như vậy ra đời.
Tác giả có lời muốn nói: Thẩm Hi nhi tử sinh ra tới, ta nhi tử lại bệnh, ho khan lưu nước mũi, giác đều ngủ không tốt, không nói nhiều, bồi ta nhi tử đi, tiểu gia hỏa ngủ một cái kính ho khan.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top