Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 84:
Bản ngã Sơ Tâm trong miệng “Nguyệt nhi”, tự nhiên phi Phong Triền nguyệt mạc số.
Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc nhận thức bọn họ rất nhiều năm, đối bọn họ về điểm này ân oán đã sớm chín rục với tâm.
Vốn dĩ này bản ngã Sơ Tâm cưới vợ sinh con sau, liền không hề nghĩ Phong Triền nguyệt, không nghĩ tới, hắn thế nhưng còn giữ Phong Triền nguyệt đưa cho hắn túi tiền.
Lưu trữ liền lưu trữ bái, hiện tại thế nhưng còn dám lấy ra tới khoe khoang, vì thế Quy Hải Mặc cùng Hoắc Trung Khê liếc nhau, hai người đối với trên mặt đất Đường Thi trăm miệng một lời hô: “Tẩu tử……”
Đường Thi vừa nhấc đầu, đem bản ngã Sơ Tâm dọa mặt đều có chút trắng bệch, hắn luống cuống tay chân đem túi tiền nhét vào đai lưng, hoảng hoảng loạn loạn nói, “Không có việc gì, rượu rải trên quần áo.”
Đường Thi nhìn nhìn bọn họ căn bản không có rượu cái bàn, không có hé răng, lại cúi đầu uy hài tử.
Quy Hải Mặc cùng Hoắc Trung Khê thấy bản ngã Sơ Tâm này chật vật hình dáng, hai người không khỏi đều ám sảng đến không được.
Bản ngã Sơ Tâm nhưng tức điên, hắn tức muốn hộc máu trừng mắt Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc, hận không thể dùng con mắt hình viên đạn lập tức liền đem hai người bọn họ đại tá tám khối. Nếu không phải ngại với có khác người ở đây, phỏng chừng lúc này cái bàn đều xốc.
Ăn qua cơm chiều sau, bản ngã Sơ Tâm đưa ra ba người đi ra ngoài đi một chút tiêu tiêu thực, bất quá trong mắt kia khiêu khích hỏa hoa chi lạp chi lạp, hiển nhiên cái này “Đi một chút” nội dung không đơn giản.
Quy Hải Mặc thấy Thanh Phù ở hướng hắn vẫy tay, đi qua bản ngã Sơ Tâm bên người khi, vui sướng khi người gặp họa nói: “Rượu, ngươi uống?”
Hoắc Trung Khê cũng đi theo Quy Hải Mặc đi ra ngoài, trải qua hắn bên người khi, cũng lửa cháy đổ thêm dầu nói: “Nhà ta không rượu.”
Bản ngã Sơ Tâm quay đầu lại nhìn xem trên bàn, nhìn nhìn lại Đường Thi trầm tĩnh mặt, đốn giác mây đen cái đỉnh.
Đường Thi uy xong hài tử, liền cùng Thẩm Hi cùng nhau thu thập cái bàn bồn tắm xoát chén.
Làm xong này đó sau, thấy bọn nhỏ đều đi Tiểu Hoắc Hiệp bọn họ phòng nháo đi, kia ba cái nhàm chán nam nhân lại ở bên ngoài động khởi tay tới, an vị ở trên giường đất cùng Thẩm Hi nói: “Ta tới giúp ngươi khám bắt mạch đi.”
Thẩm Hi đem cánh tay vươn đi: “Làm phiền.”
Đường Thi dùng ngón tay ấn thượng Thẩm Hi mạch môn, nghiêm túc thế Thẩm Hi nắm lấy mạch, qua thật dài một đại hội nhi, nàng mới đưa tay rụt trở về, chậm rãi nói: “Hài tử rất tốt, không có chuyện nhi. Chỉ là thân thể của ngươi thời trẻ mệt tàn nhẫn, sau lại tuy rằng tiến bổ một trận, nhưng phương thuốc quá mức với ôn hòa, hiệu quả cũng không phải quá hảo. Ta lại cho ngươi một lần nữa khai cái phương thuốc, ngày mai ta đi thải điểm dược, bảo ngươi không có việc gì.”
Thẩm Hi trong lòng đại hỉ, liên thanh nói lời cảm tạ: “May mắn ngươi đã đến rồi, ngươi nếu là không tới, chúng ta phải hồi Kiếm Thần Sơn. Hiện tại ngươi liền sẽ y thuật, chúng ta liền không cần đi trở về.”
Đường Thi trầm mặc trong chốc lát, mới chậm rãi nói: “Ta cũng không muốn cùng hắn hồi Võ Thần điện đi.”
Nam nhạc Võ Thần điện, phỏng chừng cùng Trung Nhạc Kiếm Thần Sơn là giống nhau địa phương.
Thẩm Hi vốn tưởng rằng chính mình kỳ ba, phóng phúc không hưởng phi ái đãi tại đây rừng rậm, không nghĩ tới Đường Thi thế nhưng cũng là này nói người trong nha.
“Ta là không nghĩ đối với những cái đó lục đục với nhau người, ngươi là bởi vì cái gì nha?” Thẩm Hi rất tò mò Đường Thi không nghĩ trở về nguyên nhân.
Đường Thi liễm hạ mi mắt, vẫn là kia lạnh tanh thanh âm nói: “Ta không muốn cùng nữ nhân khác chia sẻ trượng phu.”
A? Phong Triền nguyệt sự tình, nàng biết?
Thẩm Hi cảm thấy có điểm không có khả năng, xem Đường Thi bộ dáng, liền biết không là một cái ái mộ hư vinh người, khả năng không lớn vì Võ Thần phu nhân cái này danh hiệu, gả cho bản ngã Sơ Tâm đi.
“Ngươi biết……” Thẩm Hi thử nửa câu, không dám đi xuống nói, vạn nhất nàng không biết đâu, chính mình này không phải cố ý cho nàng ngột ngạt sao?
“Cái kia nữ Võ Thần Phong Triền nguyệt, ta biết.” Đường Thi lẳng lặng nói, tựa hồ là đang nói người khác sự giống nhau: “Nhận thức hắn thời điểm, không biết hắn là Võ Thần, thành thân về sau mới biết được.”
Thẩm Hi an ủi nàng nói: “Bọn họ đều như vậy, ta tướng công cũng là, lúc trước cẩn thận thực, sợ chọc phải cái gì phiền toái nữ nhân.”
Đường Thi than nhẹ một tiếng nói: “Hắn cùng hoắc Kiếm Thần không giống nhau.”
Bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền dây dưa hơn hai mươi năm, trong đó cảm tình đến tột cùng có bao nhiêu sâu, bọn họ này đó người ngoài không có khả năng biết, bản ngã Sơ Tâm đến tột cùng ở nhiều ái Phong Triền nguyệt, trừ bỏ chính hắn vẫn là ai cũng không biết.
Đối mặt như thế phức tạp cảm tình gút mắt, đừng nói Thẩm Hi là người ngoài cuộc, liền tính nàng là đương sự, chỉ sợ đều lý không rõ lắm, cho nên nàng chỉ có thể an ủi Đường Thi nói: “Không có việc gì, hắn nếu cưới ngươi, khẳng định sẽ đối với ngươi tốt. Còn có, hắn như vậy thích tiểu nghênh, sao có thể bỏ được hắn đã chịu thương tổn đâu.”
Đường Thi không lắm lạc quan nói: “Chỉ mong đi.”
Cùng Đường Thi nói chuyện phiếm, không tính là quá vui sướng, một là nàng lời nói thiếu, chưa bao giờ sẽ chủ động khơi mào đề tài; nhị là nàng biểu tình thiếu, mặc kệ ngươi nói thật tốt cười, nàng chỉ biết ngẩng đầu xem ngươi liếc mắt một cái, mặc kệ ngươi nói nhiều u buồn, nàng cũng chỉ là nhàn nhạt liếc ngươi liếc mắt một cái. Cái này làm cho cùng nàng nói chuyện phiếm người, cảm giác thập phần nặng nề. Hai người đãi trong chốc lát, ngay cả Thẩm Hi loại này ái lải nhải nội trợ đều tìm không thấy đề tài.
Hai người mắt to trừng mắt nhỏ trừng mắt nhìn thật lớn trong chốc lát, vẫn là Thẩm Hi chủ động nói: “Chúng ta đi xem bọn nhỏ đi, nhà ta tiểu hiệp đào muốn mệnh, đừng lại khi dễ tiểu nghênh.”
Sau lại nhìn bọn nhỏ đùa giỡn, mới tính không có tẻ ngắt.
Ba cái Võ Thần ở bên ngoài đánh suốt nửa đêm, chờ Thẩm Hi đều ngủ một giấc về sau, Hoắc Trung Khê mới sờ soạng đã trở lại.
Thẩm Hi mơ mơ màng màng hỏi: “Như thế nào còn tổng đánh nha, không mệt sao?”
Hoắc Trung Khê thượng giường đất tới đem Thẩm Hi ôm vào trong lòng, nhẹ nhàng ở cái trán của nàng thượng hôn môi một chút, mới nói nói: “Không mệt. Ngươi như thế nào còn chưa ngủ trầm? Có phải hay không ta trở về sảo đến ngươi”
“Không có.” Thẩm Hi ở hắn trong lòng ngực trở mình, nghiêng thân đối mặt hắn, đem tay đáp ở hắn bên hông, lại mông lung buồn ngủ đi.
Hoắc Trung Khê ở nàng bên tai nhẹ giọng nói: “Lần trước ở bờ biển sự, hôm nay bản ngã Sơ Tâm cùng ta xin lỗi.”
Thẩm Hi vừa nghe đến lời này, liền miễn cưỡng mở mắt, hướng Hoắc Trung Khê nói: “Ngươi tha thứ hắn?”
Hoắc Trung Khê thở dài: “Quy Hải Mặc đương người điều giải, ta nếu lại đuổi theo không bỏ, liền quá không cho Quy Hải Mặc mặt mũi.”
Đối với bờ biển kia sự kiện, kỳ thật Thẩm Hi không quá hận bản ngã Sơ Tâm, tuy rằng lúc trước hắn cũng trợ Trụ vi ngược, Thẩm Hi ghét nhất vẫn là cái kia Phong Triền nguyệt, động bất động liền giết người, cũng quá tàn nhẫn độc ác.
Thấy Thẩm Hi không ra tiếng, Hoắc Trung Khê lại nói: “Kỳ thật hắn chủ động tới rừng rậm, liền có muốn cùng ta giải hòa ý tứ. Rốt cuộc trên đời này tổng cộng bốn cái Võ Thần, nói câu kiêu ngạo nói, có thể cùng ngồi cùng ăn cũng liền chúng ta này mấy người, có thể chân chính thoải mái nói giỡn cũng liền này mấy người. Đôi khi, rất có điểm……”
Thẩm Hi bổ sung nói: “Rất có điểm cao thủ tịch mịch như tuyết cảm giác, các ngươi mấy cái thế lực ngang nhau, còn có điểm thưởng thức lẫn nhau, đúng không?”
Hoắc Trung Khê cười nhẹ nói: “Đúng vậy, chính là cảm giác này.”
Thẩm Hi rộng lượng nói: “Hảo đi, ta tha thứ hắn. Bất quá Phong Triền nguyệt ta là tuyệt đối sẽ không tha thứ, nữ nhân kia quá độc ác.”
Thấy thê tử nói chém đinh chặt sắt, Hoắc Trung Khê chạy nhanh phụ họa nói: “Ân, ta cũng sẽ không tha thứ nàng. Lâm tới rừng rậm thời điểm ta liền muốn đi diệt đông nhạc, nhưng an tu thận nói thời cơ không đúng, không làm ta ra tay.”
Thẩm Hi kỳ quái nói: “Lúc nào cơ không đúng?”
“Khi đó mới vừa tiếp nhận Bắc Nhạc, an tu thận nói hắn đem quan viên đều phóng tới trước kia Bắc Nhạc đi làm quan, trong triều đã không có nhàn tản quan viên, nếu ta lại diệt đông nhạc, hắn liền phái không ra quan viên đi tiếp thu chính vụ, hắn làm ta lại chờ mấy năm, chờ hắn lại bồi dưỡng một ít quan viên, còn có quốc gia mới vừa trải qua náo động, muốn nghỉ ngơi lấy lại sức một chút.”
Nghe đến đó, Thẩm Hi mới biết được vì sao An Tu Cẩn nói an tu thận là cái hảo hoàng đế.
Chỉ từ một việc này thượng liền có thể nhìn ra được, an tu thận là một cái tư duy nghiêm cẩn, tiến thối có độ, trật tự rõ ràng người, hơn nữa vẫn là một cái có thể vì bá tánh suy nghĩ hảo hoàng đế. So với kia không đáng tin cậy An Tu Cẩn cường không phải một chút.
Cùng Hoắc Trung Khê hàn huyên như vậy hai câu, đem Thẩm Hi sâu ngủ đều liêu chạy, nàng mở to mắt to hướng Hoắc Trung Khê nói: “Tướng công, ngươi nói bản ngã Sơ Tâm thật không nhớ thương Phong Triền nguyệt sao?”
Hoắc Trung Khê không hề nghĩ ngợi liền nói: “Đều nhớ thương hơn hai mươi năm, nào có nhanh như vậy buông tay.”
Thẩm Hi cũng nói: “Ta cũng như vậy cảm thấy, ngay cả hắn nương tử Đường Thi cũng không xem trọng hắn.”
Hoắc Trung Khê túm quá một giường kẹp bị đáp ở hai người trên người, dặn dò nàng nói: “Thời tiết chuyển lạnh, ngươi đừng đông lạnh trứ.” Sau đó tiếp tục nói: “Ngươi đừng động bọn họ kia phá sự, hảo hảo dưỡng thì tốt rồi, ngày mai ta liền hồi mạc lão bá kia một chuyến, làm hắn cấp an tu thận đưa cái tin, giúp ta thu thập một chút Kiếm Thần Sơn, quá mấy ngày ta liền đi.”
Thẩm Hi một ngàn cái một vạn cái không muốn trở về, chạy nhanh hướng Hoắc Trung Khê nói: “Chúng ta không cần hồi Kiếm Thần Sơn, Đường Thi chính là đại phu, thoạt nhìn y thuật còn rất cao đâu, nàng cho ta bắt mạch, nói ta không có việc gì.”
“Nàng là cái đại phu?” Hoắc Trung Khê đảo có chút kinh ngạc, hắn trầm tư trong chốc lát, vẫn là không yên tâm nói: “Tính, vẫn là trở về trụ đi, nơi đó có người hầu hạ ngươi, không cần ngươi làm việc.”
“Ta không quay về, ta chán ghét đám kia lục đục với nhau người, nói cái lời nói đều vòng nửa ngày, mệt đều đem người mệt chết.”
Nếu nàng vẫn là mười bảy tám tuổi hai mươi xuất đầu tuổi trẻ cô nương, khả năng còn sẽ ảo tưởng vinh hoa phú quý, một người dưới vạn người phía trên linh tinh cung đình sinh hoạt, nhưng Thẩm Hi hai đời thêm ở bên nhau, đều là 5-60 người, đối vài thứ kia đã sớm xem phai nhạt. Ăn không hảo không sao cả, trụ không hảo không sao cả, vất vả một ít cũng không cái gọi là, người cả đời này, đồ vẫn là cái biết lãnh biết nhiệt trượng phu cùng một đám khỏe mạnh hiểu chuyện hài tử. Không có trải qua quá tâm hôi ý lạnh, không có trải qua quá cô đơn khốn khổ, là thể hội không đến loại này coi thế sự như mây bay cảm giác.
Hoắc Trung Khê thấy thê tử khăng khăng không đi Kiếm Thần Sơn, chỉ phải bất đắc dĩ nói: “Vậy được rồi, ngươi liền ở chỗ này sinh hài tử, bất quá ngày mai ta còn là muốn đi tìm mạc lão bá một chuyến, làm an tu thận phái điểm người lại đây, bà đỡ đại phu, đều đến chuẩn bị tốt.”
Thấy Thẩm Hi còn muốn nói cái gì, Hoắc Trung Khê lại cho nàng đỉnh đi trở về: “Việc này nghe ta, bằng không liền hồi Kiếm Thần Sơn.”
Không muốn hồi Kiếm Thần Sơn Thẩm Hi, chỉ phải ngoan ngoãn ngậm miệng, đem đầu chui vào Hoắc Trung Khê trong lòng ngực, không nói chuyện nữa.
Bất quá, nàng khóe miệng, lại là hơi hơi nhếch lên.
Có người quan tâm có người coi trọng cảm giác, thật tốt!
Tác giả có lời muốn nói: Chiều nay còn sẽ có một chương ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 85:
Ngày hôm sau ăn xong cơm sáng, Hoắc Trung Khê liền trịnh trọng làm ơn Quy Hải Mặc cùng bản ngã Sơ Tâm chiếu cố thê tử cùng hài tử, sau đó lại dặn dò Thẩm Hi một phen, mới nhích người rời đi rừng rậm.
Từ gặp lại về sau, này vẫn là lần đầu tiên phu thê chia lìa, làm Thẩm Hi còn có điểm không quá thích ứng.
Tổng cảm giác Hoắc Trung Khê vừa đi, nàng người tâm phúc liền không có, làm chuyện gì đều nhấc không nổi tinh thần tới, ngay cả nấu cơm đều mất tiêu chuẩn.
Ăn hàm hàm đạm đạm tiêu tiêu hồ hồ đồ ăn, bản ngã Sơ Tâm đối Quy Hải Mặc cảm thán nói: “Ta như thế nào liền không đụng tới đối ta dùng tình sâu như vậy nữ nhân đâu, lúc này mới đi rồi trong chốc lát, liền trà không nhớ cơm không nghĩ, ta thật đúng là hâm mộ Hoắc Trung Khê.” Quy Hải Mặc hơi có chút tiếc nuối nói: “Đều do lúc ấy, xuống tay vãn.”
Thẩm Hi đem bưng tới mâm hướng trên bàn một ném, trắng Quy Hải Mặc liếc mắt một cái: “Ăn cơm cũng đổ không thượng các ngươi miệng!”
Quy Hải Mặc lập tức hướng trong miệng lột một ngụm cơm.
Bản ngã Sơ Tâm lại rất có hứng thú tiến đến Quy Hải Mặc bên tai hỏi: “Nghe lời này là có chuyện xưa nha, nói đến nghe một chút.”
Hắn thanh âm này không tính tiểu, Thẩm Hi tự nhiên cũng nghe tới rồi, nàng đối với bản ngã Sơ Tâm cười cười, sau đó đối với phòng bếp kêu: “Đường Thi, bản ngã Sơ Tâm muốn ngươi thêu túi tiền!”
Bản ngã Sơ Tâm lập tức đoan chính ngồi xong, nghiêm trang chỉ trích Quy Hải Mặc nói: “Bằng hữu thê, không thể khinh, Quy Hải Mặc, ngươi cái này mặt người dạ thú……”
Mặt người dạ thú nhướng mày, chỉ hộc ra bốn chữ liền nháy mắt hạ gục bản ngã Sơ Tâm: “Hồng nhạt túi tiền.”
Đường Thi một chọn rèm cửa vào được, lạnh lùng nói: “Hồng nhạt túi tiền? Đại nam nhân muốn cái gì hồng nhạt túi tiền nha, nương nương khí!”
Bản ngã Sơ Tâm trong lòng có việc, tự nhiên không dám cùng Đường Thi biện bạch, chỉ phải ngượng ngùng cười nói: “Ta có phải hay không nương nương khí, ngươi còn không biết nha?”
Khả năng hắn nói thời điểm không giác ra cái gì tới, nhưng tại đây liên can người nghe trong tai, lời này chính là có chút không quá đứng đắn.
Thẩm Hi dẫn đầu cười, sau đó Quy Hải Mặc cũng phá công.
Đường Thi sắc mặt ửng đỏ, hung hăng xẻo bản ngã Sơ Tâm liếc mắt một cái, xoay người đi rồi.
Bản ngã Sơ Tâm thở một hơi dài, đối Quy Hải Mặc nói: “Ngươi không thành thân, thật là cái sáng suốt lựa chọn.”
Quy Hải Mặc nhìn hắn một cái, gằn từng chữ: “Quản hắn cái gì nữ nhân đâu, ngươi tốt xấu còn có một cái.”
Thẩm Hi cười trước hợp ngửa ra sau, những lời này, không phải ngày hôm qua bản ngã Sơ Tâm đối Quy Hải Mặc khoe khoang thời điểm nói sao? Không nghĩ tới Quy Hải Mặc như vậy có ý tứ, chỉ cách một đêm liền còn cấp bản ngã Sơ Tâm.
Bản ngã Sơ Tâm buồn bực lùa cơm, không hề lý vui sướng khi người gặp họa mọi người.
Thẩm Hi thấy vô náo nhiệt nhưng xem, liền đi tiếp đón bọn nhỏ tới ăn cơm.
Thẩm Hi phát hiện, này đó Võ Thần nhóm, bản ngã Sơ Tâm nàng còn không quá hiểu biết, nhưng mặc kệ là Quy Hải Mặc cũng hảo, vẫn là Hoắc Trung Khê cũng hảo, ở cùng người khác ở chung khi, tựa hồ đều không quá yêu nói chuyện, chỉ có bọn họ mấy cái ở bên nhau, không chỉ có nói nhiều, còn thường xuyên cho nhau nói giỡn, liền dường như tổn hữu giống nhau.
Liền lấy Hoắc Trung Khê tới nói, cùng chính mình ở bên nhau khi lời nói nhiều nhất, trên cơ bản là hỏi gì đáp nấy. Cùng Quy Hải Mặc ở bên nhau khi, lời nói cũng không ít, cùng bản ngã Sơ Tâm còn sẽ liền trào mang phúng nói giỡn, nhưng lúc trước Cù Minh Tuyết cùng hắn nói chuyện khi, hắn lại luôn là mang đáp không để ý tới, ngay cả ở hắn đồ đệ An Khánh sóng trước mặt, cũng là lời nói rất ít. Này đại khái thật là chính mình câu nói kia đi, cao thủ tịch mịch, cùng cùng cảnh giới người, mới có cộng đồng đề tài.
Ăn xong cơm sáng, Đường Thi tẩy xuyến xong sau, liền đề ra cái rổ lên núi hái thuốc đi, Thẩm Hi nhàn rỗi không có việc gì, liền đi đến điền biên xem hạt kê.
Mau đến thu hoạch mùa, hạt kê đã bắt đầu biến thất bại.
Thẩm Hi nắm một cái cốc tuệ, ở trong tay dúm dúm, lộ ra bên trong hơi hoàng gạo kê.
Nàng cầm một cái tiểu ngọc viên bỏ vào trong miệng, dùng hàm răng nhẹ nhàng cắn một chút, một đinh điểm ngọt tương liền bính tới rồi đầu lưỡi, xem ra gạo kê viên còn nộn một ít, đến lại trường kỉ thiên.
“Ăn ngon sao?” Phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm, dọa Thẩm Hi một cú sốc.
Quy Hải Mặc từ Thẩm Hi trong tay lấy đi cái kia cốc tuệ, chính mình cũng dúm một cái gạo kê bỏ vào trong miệng, có chút nghi hoặc nói: “Không có hương vị.”
Thẩm Hi cười nói: “Ta là dùng nha cắn, nhìn xem này gạo ngạnh không ngạnh, ngươi ăn khẳng định là không vị.”
Quy Hải Mặc đem kia cốc tuệ xoa toái, đem gạo cùng cốc xác đều rải trở về hạt kê trong đất, hướng Thẩm Hi nói: “Hoa màu muốn chín, ta mang theo bản ngã Sơ Tâm tới.”
“Cảm ơn ngươi tưởng như vậy chu đáo!” Xem ra lần trước sai sử hắn thu hoa màu sự tình, làm hắn ký ức khắc sâu nha.
Quy Hải Mặc cũng tựa hồ là nhớ tới từ trước, có chút cảm khái nói: “Ta không loại quá hoa màu.”
Điền bạn thổi tới phong, mang theo một chút áo nhiệt, còn hỗn hợp bùn đất hương thơm cùng hoa màu cỏ xanh chất lỏng hương, làm Thẩm Hi cảm thấy tương đương thoải mái, nàng híp lại con mắt thỏa mãn than thở nói: “Ta trước kia cũng không loại quá, hiện tại hàng năm loại, cảm giác cũng không tệ lắm.”
Quy Hải Mặc hơi hơi nghiêng nghiêng đầu, nhìn bên cạnh cái này thiếu chút nữa trở thành hắn thê tử nữ nhân.
Mảnh khảnh dáng người, lược hiện đơn bạc, một thân lục nhạt áo lụa, càng là tăng thêm nàng nhu mỹ. Tú lệ dung mạo, không diễm lệ, lại cũng bất bình dung, cặp kia linh khí mười phần trong ánh mắt, vẫn luôn hàm chứa nhàn nhạt mỉm cười, thoạt nhìn, làm người cảm thấy thực thoải mái thực ấm áp.
Đương nàng ôn ôn nhu nhu cùng chính mình nói chuyện khi, đương nàng dùng kia ôn nhu như sóng ánh mắt xem chính mình khi, Quy Hải Mặc liền sẽ dâng lên một cổ hối ý, lúc trước, nếu chính mình lại chủ động một chút, chính mình hành động lại nhanh chóng một chút, nữ nhân này, liền sẽ là chính mình thê tử.
Khi đó, chỉ lo muốn báo thù, tưởng điên đảo tây nhạc, không có đem nữ nhân xem ở trong mắt, hiện tại…… Mỗi khi nhìn đến nàng cùng Hoắc Trung Khê ngọt ngọt ngào ngào ân ân ái ái khi, hắn đều sẽ cảm thấy, chính mình tựa hồ bỏ qua trong cuộc đời rất quan trọng người cùng thực xuất sắc sinh hoạt!
Tuy rằng có như vậy cảm giác, nhưng Quy Hải Mặc cũng không phải kia đê tiện tiểu nhân, nếu nàng đã là người khác người, kia chính mình liền không hề tưởng chuyện này. Võ học chi lộ bác đại tinh thâm, phi một sớm một chiều có thể thành công, cũng phi chân trong chân ngoài có thể tới chung điểm, cho nên, hạnh phúc của người khác, liền từ chính bọn họ đi cảm giác đi, mà con đường của mình, còn phải chính mình đi xuống đi.
Giữa trưa thời điểm, Đường Thi hái thuốc trở về, cành lá rễ cây thả tràn đầy một rổ, về đến nhà cũng chưa lo lắng uống nước, nàng liền bắt đầu tẩy phơi nắng, động tác tương đương quen thuộc, thoạt nhìn trước kia là thường làm này sống. Hơn nữa Thẩm Hi phát hiện, người một khi đắm chìm ở chính mình thích lĩnh vực khi, cái loại này chuyên chú thần thái, tựa hồ có một loại đặc biệt lực hấp dẫn, làm người nhịn không được nghỉ chân dừng lại, đã tâm sinh hâm mộ, lại hận không thể có thể thải mà đại chi.
Bản ngã Sơ Tâm đứng ở cửa, nhìn bận rộn Đường Thi, ánh mắt là như vậy nhu hòa say mê.
Thẩm Hi ở bên cạnh thấy được một màn này, thầm nghĩ trong lòng, kỳ thật bản ngã Sơ Tâm, cũng là thích Đường Thi đi.
Buổi tối thời điểm, Thẩm Hi một người ở trên giường đất, lăn qua lộn lại ngủ không yên, đã thói quen mỗi ngày cùng Hoắc Trung Khê cùng chung chăn gối, hiện tại chỉ còn lại có chính mình, liền cảm thấy phòng trống rỗng, bên người trống rỗng, trong lòng cũng trống rỗng…… Thật vất vả lăn lộn đi ngủ, đêm khuya mộng hồi khi, tay hướng bên cạnh một đáp không có quen thuộc thân thể, liền bỗng nhiên bừng tỉnh, sau đó liền rốt cuộc ngủ không được, không ngừng nghĩ Hoắc Trung Khê đến nào, ở đâu ngủ đâu, có thể hay không lãnh, có thể hay không đụng tới rắn độc mãnh thú. Tuy rằng biết lấy Hoắc Trung Khê công phu, rất khó gặp được cái gì nguy hiểm, nhưng nàng chính là ngăn không được miên man suy nghĩ.
Thẩm Hi cảm thấy chính mình là trúng một loại kêu “Hoắc Trung Khê” độc, hơn nữa là không có thuốc nào chữa được, không có thuốc chữa cái loại này kịch độc.
Cuối cùng thật sự ngủ không yên Thẩm Hi liền đem Hoắc Trung Khê gối đầu ôm vào trong ngực, quyền cho là ôm hắn đang ngủ, mới ở kia quen thuộc hương vị trung, chậm rãi đi ngủ.
Ban đêm không ngủ hảo, sáng sớm tự nhiên liền dậy trễ, cũng không có thể theo kịp nấu cơm, cũng may còn có cần mẫn Đường Thi, sớm liền làm tốt cơm sáng, chỉ là tay nghề sao, trước sau như một kém.
Bản ngã Sơ Tâm thấy Thẩm Hi vẻ mặt mệt mỏi, còn có hai cái nhàn nhạt quầng thâm mắt, không khỏi trêu chọc nói: “Nha, đệ muội như thế nào như vậy tiều tụy a, nương tử, chạy nhanh cấp đệ muội ngao ăn lót dạ dược, còn có cái kia trị tương tư bệnh dược, nhiều ngao điểm!”
Thẩm Hi mặc kệ hắn, không có gì tâm tình uống cháo, nhưng thật ra Quy Hải Mặc còn tính phúc hậu, đem đặt ở bản ngã Sơ Tâm phía trước dưa muối rau trộn túm lại đây, phóng tới Thẩm Hi trước mặt, nhẹ giọng nói: “Ăn nhiều một chút.”
Bản ngã Sơ Tâm nhìn chính mình phía trước trụi lủi mặt bàn, hừ lạnh một tiếng: “Vô sự hiến ân cần.”
Thấy hắn còn không có xong rồi, Thẩm Hi bỗng nhiên hướng Quy Hải Mặc nói: “Thanh Phù thêu túi tiền đẹp đi?”
Quy Hải Mặc gật đầu: “Đẹp.”
Thẩm Hi lại nói: “Mấy ngày nay ta xem nàng lại muốn thêu túi tiền, tìm khối phấn hồng sa tanh, cũng không biết là thêu cho ai.”
Vừa nghe “Phấn hồng” hai chữ, Quy Hải Mặc liền minh bạch Thẩm Hi ý tứ, hắn làm bộ tự hỏi một chút, hỏi ngược lại: “Phấn hồng túi tiền?”
Bản ngã Sơ Tâm nhìn Đường Thi liếc mắt một cái, có chút chột dạ trừng mắt nhìn hai người liếc mắt một cái, sau đó ho nhẹ một tiếng, làm bộ cùng hai người nói chuyện phiếm nói: “Khẳng định là chính mình dùng bái, này còn có cái gì nhưng nói, ăn cơm ăn cơm.”
Từ nơi này về sau, bản ngã Sơ Tâm là không bao giờ dễ dàng trêu chọc Thẩm Hi.
Bởi vì thời tiết hảo, Đường Thi dược liệu phơi khô thực mau, không quá mấy ngày, Thẩm Hi liền uống tới rồi Đường Thi đặc chế an thai bổ thân dược. Tuy rằng nước thuốc thực khổ, Thẩm Hi vẫn là một ngày tam đốn kiên trì uống, liền tính không vì cái gì khác, vì chính mình hài tử, vì Hoắc Trung Khê, nàng cũng muốn khỏe mạnh tồn tại.
Hoắc Trung Khê là thứ sáu thiên thời điểm trở về, đương nhìn đến hắn phong trần mệt mỏi đứng ở chính mình trước mặt khi, Thẩm Hi liền cảm thấy vẫn luôn không tâm lập tức đã bị lấp đầy, tứ chi trăm mạch đọng lại buồn bực lập tức liền tản mát ra đi, tươi cười nhịn không được liền nở rộ, tâm tình mạc danh liền sung sướng.
Hoắc Trung Khê tựa hồ cũng là tưởng niệm Thẩm Hi, đem trong tay đồ vật một ném, liền đem Thẩm Hi ôm vào trong lòng ngực.
Ở hắn ấm áp quen thuộc trong ngực, Thẩm Hi chui đầu vào hắn trước ngực, lẩm bẩm nói: “Muốn chết ta……”
Hoắc Trung Khê trả lời, chính là đem nàng ôm càng khẩn.
Cũng may hai người còn biết đây là trong viện, không dám lại tiến thêm một bước, chỉ là ôm ôm liền tách ra, bất quá Hoắc Trung Khê tiến sân động tĩnh, vẫn là kinh động Quy Hải Mặc cùng bản ngã Sơ Tâm, kia phu thê hai người chi gian vội vàng ôm, vẫn là bị bọn họ xem ở trong mắt.
Bản ngã Sơ Tâm liếc mắt một cái Quy Hải Mặc nói: “Ngươi hoàn toàn không diễn, bọn họ trung gian căn bản dung không dưới người khác.”
Quy Hải Mặc cúi đầu, không hề xem trong viện kia hai cái ánh mắt đều bay vị ngọt người, nhẹ nhàng hộc ra ba chữ: “Ta biết.”
Tác giả có lời muốn nói: Hạ đẳng đường muội mang hài tử tới trong nhà chơi, không có thời gian viết, cho nên này chương liền phóng tới buổi tối cày xong ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 86:
Hoắc Trung Khê trở về, phảng phất cấp Thẩm Hi rót vào sức sống giống nhau, làm Thẩm Hi làm khởi sống tới lại sức mạnh mười phần.
Vì nghênh đón thân ái tướng công đại nhân trở về, Thẩm Hi sửa trị tràn đầy một bàn hảo đồ ăn.
Mới vừa vừa lên bàn ăn thời điểm, bản ngã Sơ Tâm liền trêu ghẹo nói: “Hoắc Trung Khê ngươi không biết, chúng ta nhớ ngươi muốn chết, ta đời này cũng chưa như vậy nghĩ tới ngươi.”
Hoắc Trung Khê liếc mắt nhìn hắn nói: “Tưởng ta làm cái gì?”
Bản ngã Sơ Tâm chỉ chỉ trên bàn đồ ăn, khoa trương nói: “Thấy không? Tràn đầy một bàn đồ ăn, sắc hương vị đều giai. Từ ngươi đi rồi, ngươi nương tử phải tương tư bệnh, liền cơm đều sẽ không làm, ngươi đi rồi mấy ngày, chúng ta đã bị ta nương tử độc hại mấy ngày.”
Hoắc Trung Khê hơi hơi mỉm cười, trong mắt vui mừng cùng ngọt ngào rõ ràng.
Bản ngã Sơ Tâm hâm mộ nói: “Nếu có người như vậy thâm tình đối ta, ta cũng sẽ khuynh tình tương đối.”
Hoắc Trung Khê tựa khuyên tựa gián nói: “Tẩu tử đối với ngươi, cũng thực hảo.”
Trước hướng phòng bếp phương hướng nhìn nhìn, bản ngã Sơ Tâm mới hình như có không cam lòng nói: “Nàng không giống đệ muội, ta nếu là đi mấy ngày, bảo đảm nàng liền không cần suy nghĩ ta.”
Ở bên cạnh nghe xong đã lâu Quy Hải Mặc xen mồm nói: “Tính tình lãnh, không phải không nghĩ.”
Bản ngã Sơ Tâm thở dài nói: “Phu thê gian, vẫn là nhiệt tình một chút hảo, ta nương tử quá lạnh, cả ngày liền cái gương mặt tươi cười đều không có. Tượng đệ muội như vậy, ôn nhu ái cười, hạ đến phòng bếp mang đến hài tử, đối nam nhân săn sóc lại nhiệt tình, đây mới là nam nhân đều thích hảo thê tử.”
Hoắc Trung Khê trên mặt trào ra tươi cười, Quy Hải Mặc cúi đầu cấp chính mình đổ chén nước.
Bưng một mâm đồ ăn chính đi tới cửa Đường Thi, xoay người lại về tới phòng bếp.
“Như thế nào không thượng đồ ăn? Trên bàn phóng đầy?” Thẩm Hi một bên xào đồ ăn, một bên hỏi Đường Thi.
“Không có, ta trong chốc lát đưa qua đi.” Đường Thi đem đồ ăn đặt ở trên bàn, sau đó lẳng lặng đứng ở này yên huân hỏa liễu trong phòng bếp, thật lâu thật lâu, không có nói một lời. Thẳng đến Thẩm Hi đồ ăn toàn bộ xào xong rồi, kêu nàng đi ăn cơm, nàng mới vội vàng lên tiếng, bưng kia bàn đồ ăn đi ra ngoài.
Trên bàn cơm, bản ngã Sơ Tâm cùng bình thường giống nhau chuyện trò vui vẻ, Đường Thi cũng như vãng tích giống nhau trầm mặc không nói.
Đắm chìm ở tiểu biệt gặp lại trung Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi trong mắt chỉ có đối phương, Quy Hải Mặc ở buồn đầu dùng bữa, không có người chú ý tới, Đường Thi chỉ lo uy tiểu nghênh ăn cơm, chính mình một ngụm cũng không ăn.
Cơm nước xong sau, ba cái Võ Thần dời đi chiến trường, lại đi bên ngoài luận võ đi, Đường Thi cùng Thẩm Hi cùng nhau thu thập chén đũa. Đường Thi đối Thẩm Hi nói: “Thẩm tỷ tỷ, ngươi nghỉ ngơi đi thôi, ta tới xoát chén.”
Thẩm Hi cười nói: “Ta đây đi xem bọn nhỏ.” Dứt lời, liền ra phòng bếp.
Trong phòng bếp, chỉ còn lại có Đường Thi một người, nàng múc tới một chậu nước, đem chén bỏ vào đi, một cái ai một cái rửa sạch sạch sẽ.
Trong tay ở xoát chén, Đường Thi trong mắt, lại có rơi lệ ra tới, từng giọt, tích vào xoát chén chậu nước trung, ở kia bồn dơ hề hề trong nước, liền gợn sóng đều không có kích khởi tới, liền không có bóng dáng.
Chén đũa tẩy xong rồi, phòng bếp thu thập sạch sẽ, Đường Thi nhìn thoáng qua ở Tiểu Hoắc Hiệp trong phòng chơi nổi điên nhi tử, yên lặng trở về phòng.
Từ đầu đến cuối, không có người biết nàng nghe được bản ngã Sơ Tâm nói, cũng không có người biết thương tâm, cũng rơi lệ.
Ba cái Võ Thần ở bên ngoài lại đánh nửa đêm giá, bởi vì mang thai nguyên nhân, Thẩm Hi phá lệ thích ngủ, ở Hoắc Trung Khê trở về phía trước, đã sớm ngủ hạ, bất quá trong lòng nhớ thương Hoắc Trung Khê, cũng không có ngủ trầm, cho nên Hoắc Trung Khê một hồi tới nàng liền tỉnh lại.
Hoắc Trung Khê nằm đến Thẩm Hi bên người, đem Thẩm Hi gắt gao ôm vào trong ngực, lửa nóng hôn dừng ở Thẩm Hi trên môi.
Thẩm Hi phản ôm Hoắc Trung Khê khẩn hẹp vòng eo, cùng hắn triền miên kích hôn.
“Nương tử…… Được chưa?” Hoắc Trung Khê thân thể, trung thực biểu đạt đối thê tử tưởng niệm cùng tình yêu, bất quá đều tới rồi lúc này, hắn vẫn như cũ không có quên thê tử còn đang mang thai.
Vốn dĩ liền có đoạn thời gian chưa từng có thân mật, hiện tại lại là cửu biệt gặp lại, Thẩm Hi cũng là không nín được, nàng một bên vuốt ve Hoắc Trung Khê kia làm nàng mê muội thân thể, một bên thở hổn hển nói: “Qua ba tháng, có thể, ngươi nhẹ một chút.”
Lời còn chưa dứt, Hoắc Trung Khê đã thử thăm dò, tiến vào thân thể của nàng.
Thẩm Hi kia kiều suyễn than nhẹ, lưu chuyển ở cái này nho nhỏ phòng nội.
Ngày hôm sau sáng sớm, Thẩm Hi liền thần thanh khí sảng lên làm cơm sáng, được đến dễ chịu nữ nhân chính là không giống nhau, kia đầy mặt cảnh xuân cùng kia nhu như xuân sóng ánh mắt, làm Thẩm Hi thoạt nhìn phá lệ có nữ nhân ý nhị.
Quy Hải Mặc từ trong phòng ra tới, vừa vặn thấy được Thẩm Hi ý cười doanh doanh vào phòng bếp, hắn ánh mắt ở Thẩm Hi trên người dừng lại một chút, sau đó bước nhanh đi ra sân, phi thân lên cây không biết đi đâu.
Ngồi chờ ăn cơm sáng thời điểm, bản ngã Sơ Tâm tặc cười chạm chạm Hoắc Trung Khê, nhỏ giọng nói: “Đêm qua như thế nào một lần liền thu binh, ngươi không được sao?”
“Ta nương tử có mang đâu.” Học võ người tai thính mắt tinh là khẳng định, tới rồi Võ Thần cái này cấp bậc sau, phạm vi mấy dặm nội có cái gió thổi cỏ lay đều sẽ nghe được đến, huống chi bọn họ phòng cách đến độ không xa, tối hôm qua động tĩnh, Hoắc Trung Khê biết khẳng định không thể gạt được bản ngã Sơ Tâm cùng Quy Hải Mặc. Liền như trước kia, hắn cũng từng nghe đến quá bản ngã Sơ Tâm phu thê động tĩnh giống nhau.
Bản ngã Sơ Tâm trộm nhìn chính tới thượng đồ ăn Thẩm Hi liếc mắt một cái, rung đùi đắc ý thở dài: “Đây mới là nữ nhân nha!”
Hoắc Trung Khê không muốn cùng hắn thảo luận chính mình thê tử, toại chuyển nói nhiều đề thấp giọng nói: “Nói cho ngươi một cái tin tức tốt, Phong Triền nguyệt đã tuyên bố, ngươi lại không xuất hiện, liền diệt nam nhạc.”
Nhắc tới khởi Phong Triền nguyệt, bản ngã Sơ Tâm liền thu hồi trên mặt ý cười, hắn trầm mặc thật lâu sau, mới khinh phiêu phiêu vứt ra một câu: “Còn tìm ta làm cái gì? Tìm được lại như thế nào đâu? Ta cũng bất quá là cái người thường, đuổi theo nàng chạy hơn hai mươi năm, ta cũng sẽ mệt.”
“Ngươi không trở về nam nhạc đi xem sao?” Đối với Phong Triền nguyệt tàn nhẫn độc ác, Hoắc Trung Khê vẫn là thập phần hiểu biết.
Bản ngã Sơ Tâm phất phất ống tay áo, hồn không thèm để ý nói: “Không cần. Nàng sẽ không làm như vậy.”
Không rõ ràng lắm bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt ra cái gì vấn đề, Hoắc Trung Khê vẫn là nhắc nhở hắn một câu: “Trốn tránh không phải biện pháp, nàng chung quy sẽ tìm được ngươi, ngươi vẫn là trước tiên ngẫm lại biện pháp đi.”
Hai người đang ở nói chuyện, Thẩm Hi cùng Đường Thi liền tiếp đón bọn nhỏ tới ăn cơm, Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm liền không nói chuyện nữa, cầm lấy chiếc đũa chuẩn bị ăn cơm.
Thẩm Hi vừa thấy thiếu Quy Hải Mặc, không khỏi hỏi: “Quy Hải Mặc đâu?”
Bản ngã Sơ Tâm trở về một câu: “Luyện công đi.”
Biết này mấy người mỗi ngày thần long thấy đầu không thấy đuôi, Thẩm Hi cũng liền không lại truy vấn.
Qua không mấy ngày, trong đất hoa màu liền thành thục.
Năm rồi Thẩm Hi còn chính mình động động tay, năm nay xem như hưởng phúc, bởi vì có thai trong người nguyên nhân, liên thủ cũng chưa duỗi, hoa màu liền thu được trong nhà tới. Ba cái Võ Thần tề động thủ, tự nhiên là hiệu suất cao cao.
Năm nay hoa màu mọc đặc biệt hảo, thu lương thực đặc biệt nhiều, trong nhà cũng chưa địa phương thả, Thẩm Hi cố ý cùng bản ngã Sơ Tâm hỏi hỏi, biết bọn họ tạm thời không có muốn chạy tính toán, khiến cho các nam nhân cái rắn chắc phòng ở, cấp bản ngã Sơ Tâm cùng Đường Thi trụ. Chờ nhà mới phơi khô, bản ngã Sơ Tâm một nhà dọn tiến vào sau, Thẩm Hi liền đem lương thực dọn vào bọn họ cái kia khắp nơi lọt gió nhà gỗ.
Ba cái Võ Thần ở bên nhau khi, nhật tử quá thực hài, bọn họ mỗi ngày làm nhiều nhất sự, chính là đánh, đánh, đánh, đánh xong sau còn sẽ tổng kết một chút, nói nói tâm đắc thể hội gì đó, theo Hoắc Trung Khê nói loại này cách làm đối bọn họ thập phần có lợi, bởi vì trong khoảng thời gian ngắn, bọn họ đều có tiến bộ rất lớn, rốt cuộc có thể mỗi ngày cùng cùng cảnh giới người giao thủ cơ hội, thật sự là không nhiều lắm.
Mà Thẩm Hi nhật tử, quá liền rất tốt đẹp. Ở nàng bụng nổi lên tới về sau, Đường Thi liền ôm đồm trong nhà sở hữu sống, ngay cả nấu cơm, cũng cùng Thẩm Hi học mấy tay, đã có thể làm ra mấy cái tượng mô ra dáng đồ ăn tới. Không biết vì cái gì, Thẩm Hi tổng cảm thấy Đường Thi tựa hồ có rất lớn thay đổi, nàng thực dụng tâm học tập nấu cơm nấu ăn, học xử lý việc nhà, thậm chí đôi khi, sẽ lấy một ít phu thê gian sự tình tới cùng Thẩm Hi tham thảo, nhìn ra được, nàng tựa hồ ở nỗ lực làm một cái tượng Thẩm Hi như vậy hiền thê lương mẫu. Thẩm Hi thực thích Đường Thi, biết nữ nhân này tuy rằng không thích nói chuyện không yêu cười, nhưng nàng kỳ thật là một cái tâm địa thiện lương hảo nữ nhân, cho nên Thẩm Hi đối nàng thực hảo, mặc kệ nàng học cái gì, chỉ cần là chính mình sẽ, liền sẽ tận hết sức lực dạy cho nàng, hy vọng cái này mặt lãnh thiện tâm nữ nhân, có thể cùng bản ngã Sơ Tâm phu thê ân ái đến đầu bạc.
Ở cuối mùa thu là lúc, Quy Hải Mặc cáo từ đại gia, mang theo Thanh Phù rời đi rừng rậm.
Tới rồi lúc này, Thẩm Hi mới biết được, tây nhạc đã không còn nữa tồn tại, Quy Hải Mặc rốt cuộc đại thù đến báo, đem cái kia cùng hắn cùng huyết mạch vương triều cấp điên bao phủ, tây nhạc cải danh kêu tây Hoàn, tên là Quy Hải Mặc định, lấy kỷ niệm hắn cái kia oan chết ở trong hoàng cung mẫu thân.
Thanh Phù ở trong rừng rậm đã ở đã nhiều năm, đối Thẩm Hi đã sớm đã thân như mẹ con, cùng An Tĩnh Huyên cũng là thân như tỷ muội, mà chính yếu chính là, ở chỗ này, còn có Trịnh Gia Thanh. Thanh Phù thực không muốn rời đi rừng rậm, khóc đôi mắt đỏ bừng, giống như một con thỏ con giống nhau, nhậm Quy Hải Mặc nói như thế nào, luôn là lắc đầu cự tuyệt.
Thẩm Hi đương nhiên biết nàng là vì cái gì, nhưng này lý do lại không thể nói ra, chỉ phải suy nghĩ cái biện pháp, đối Quy Hải Mặc nói làm hắn vãn đi một ngày, sau đó đuổi rồi Thanh Phù cùng Trịnh Gia Thanh đi thải rau dại, cho hai cái tiểu gia hỏa đầy đủ nói lời tạm biệt thời gian. Quả nhiên ở sau khi trở về, Thanh Phù liền trừu trừu nuốt nuốt đồng ý cùng Quy Hải Mặc đi rồi.
Thẩm Hi tự nhiên là cũng luyến tiếc Thanh Phù đi, bất quá Thanh Phù chung quy là Quy Hải Mặc nữ nhi, nàng luôn là phải về đến hắn bên người đi. Nàng sẽ có chính mình gia, có chính mình sinh hoạt, rừng rậm quá tịch mịch, không thích hợp người trẻ tuổi.
Thanh Phù đi rồi, An Tĩnh Huyên lại tinh thần sa sút một đoạn thời gian, nàng sinh mệnh người, một đám dần dần rời đi nàng, tha cái này tiểu cô nương lại kiên cường, cũng là có điểm chịu không nổi. Thẩm Hi biết nàng trong lòng khó chịu, liền mỗi ngày cùng nàng làm bạn, mang theo nàng cùng nhau làm nữ hồng làm món đồ chơi, bất quá không có bạn cùng lứa tuổi làm bạn, An Tĩnh Huyên vẫn là như nàng tên giống nhau, an tĩnh rất nhiều.
Làm Thanh Phù ái muội đối tượng, Trịnh Gia Thanh cũng trầm mặc hảo chút thời gian, tuy rằng hắn biểu hiện không có An Tĩnh Huyên rõ ràng, nhưng sáng tỏ bọn họ sự tình Thẩm Hi vẫn là cảm giác được, đứa nhỏ này dường như trong một đêm liền trưởng thành, luyện khởi võ tới phá lệ ra sức, ngay cả luôn luôn yêu cầu nghiêm khắc Hoắc Trung Khê đều liên tục khích lệ hắn, xem ra người trong lòng phụ thân cường đại vũ lực, làm Trịnh Gia Thanh cảm thấy cực đại áp lực.
Trong nhà duy nhất không chịu ảnh hưởng, đại khái cũng chỉ có hoắc hiệp cùng bản ngã đón. Hoắc hiệp rốt cuộc còn nhỏ, Thanh Phù đi thời điểm tuy rằng khóc thực hung, nhưng ở Thanh Phù đi rồi không bao lâu, ở bản ngã nghênh làm bạn hạ, liền lại mỗi ngày đi ra ngoài bướng bỉnh. Bản ngã nghênh bởi vì quá tiểu, cùng Thanh Phù ở chung thời gian lại đoản, Thanh Phù đi không đi, hắn đều không để bụng.
Mùa thu đi qua, mùa đông thực mau liền tới tới rồi, rừng rậm lại một lần hạ tuyết trắng xóa.
Vẫn là ở một cái băng thiên tuyết địa buổi chiều, vẫn là ăn mặc kia thân rách nát quần áo An Tu Cẩn, lại một lần kêu khai Thẩm Hi gia đại môn.
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay sáng sớm thượng Tấn Giang, thế nhưng thấy được thanh ca một mảnh báo tang, khiếp sợ rất nhiều, trong lòng có một cổ thỏ tử hồ bi thê lương, chúng ta đều là đương mụ mụ người, ở hài tử như vậy tiểu liền rời đi hắn rời đi nhân thế, này thật sự làm mỗi cái đương mụ mụ đều đau lòng khó làm. Vội vàng sung điểm tiền, tạp mấy viên lựu đạn qua đi, không hy vọng xa vời nhỏ bé chính mình có thể trợ giúp bọn họ một nhà, chỉ xem như hết chính mình một chút tâm lực đi.
Còn đang xem văn thân, thỉnh mở ra Tấn Giang trang đầu, tìm xem thanh ca một mảnh, nhiều đầu chỉa xuống đất lôi hoặc mua VIP, liền tính là cho nàng người nhà, một chút nho nhỏ an ủi đi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 87:
Ngày đó, Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm lại không biết mang ba cái nam hài đi đâu, An Tĩnh Huyên cùng Đường Thi Thẩm Hi ở trong phòng cắt quần áo, chợt nghe đến ngoài cửa một cái điếu lang nhi đương thanh âm hô lớn: “Hoắc Trung Khê, lão tử đã trở lại, mau ra đây nghênh đón lão tử. Huyên Nhi bảo bối, cha tới……”
An Tĩnh Huyên vèo một chút liền từ trên giường đất nhảy đi xuống, liền giày cũng chưa mặc tốt, lê giày liền chạy đi ra ngoài.
“Cha!” Nàng hưng phấn kêu, như nhũ yến đầu lâm giống nhau, liền nhào vào An Tu Cẩn ôm ấp.
An Tu Cẩn đem nữ nhi bế lên tới ở không trung kén một vòng, ở nữ nhi kia đỏ bừng khuôn mặt nhỏ thượng hung hăng hôn một cái, An Tĩnh Huyên khanh khách cười, cũng ở An Tu Cẩn trên mặt hồi hôn một cái.
Thẳng đến Thẩm Hi cùng Đường Thi đều ra tới, An Tu Cẩn mới đưa An Tĩnh Huyên thả xuống dưới, gắt gao nắm nữ nhi tay, trên dưới đánh giá nữ nhi.
“Hắc, xem ra Hoắc Trung Khê kia tôn tử còn rất đủ ý tứ, đem lão tử khuê nữ dưỡng khá tốt, khuôn mặt nhỏ đều béo.” An Tu Cẩn kéo kéo nữ nhi kia hồng nhuận nhuận khuôn mặt nhỏ, xem ra là thập phần vừa lòng.
Thẩm Hi ở một bên quét thú nói: “Đây là từ đâu ra người xin cơm muốn, tĩnh huyên, phòng bếp còn có chuẩn bị uy vịt cơm thừa, trước lấy tới cấp hắn điểm ăn.”
An Tĩnh Huyên nhấp miệng cười, An Tu Cẩn cổ một ninh nói: “Khuê nữ, đừng nghe ngươi bá mẫu, nàng tâm nhãn quá xấu rồi. Đi, cấp cha đảo chén nước ấm đi, khát chết cha.”
An Tĩnh Huyên vừa nghe cha khát, chạy nhanh chạy tới phòng bếp cấp An Tu Cẩn đổ nước.
An Tu Cẩn đã sớm thấy Thẩm Hi bên cạnh nhiều cái nữ nhân, không khỏi hỏi: “Hoắc Trung Khê kia tôn tử thế nhưng nạp tiểu thiếp? Tẩu tử ngươi yên tâm, ta tuyệt đối trạm ngươi bên này, hắn ở nhà không, xem ta như thế nào thu thập hắn.”
Lời này nói Đường Thi mặt đều đỏ, Thẩm Hi chạy nhanh đánh gãy An Tu Cẩn nói: “Đừng nói càn nói bậy, đây là nam nhạc Võ Thần bản ngã Sơ Tâm nương tử, chạy nhanh kêu tẩu tử.”
An Tu Cẩn tỉ mỉ đánh giá Đường Thi một phen, có chút nghi hoặc lẩm bẩm nói: “Không đúng đi, ta nhớ rõ Phong Triền nguyệt cái đầu không như vậy cao nha, vẫn là ta lúc ấy ly quá xa không thấy rõ?” Làm Trung Nhạc quốc trước hoàng đế, tứ quốc Võ Thần hắn vẫn là đều nhận thức.
Đường Thi trên mặt đỏ ửng xoát xoát thối lui, trên mặt lại khôi phục kia trắng nõn quạnh quẽ bộ dáng.
Thật là cái hay không nói, nói cái dở, Thẩm Hi lúc này tạp chết An Tu Cẩn tâm đều có! Đường Thi là chính quy Võ Thần phu nhân, lại bị cho rằng là cùng tướng công có dây dưa một cái khác nữ nhân, này đổi làm ai cũng sẽ không dễ chịu, này vẫn là Đường Thi hàm dưỡng tương đối hảo, nếu đổi làm giống nhau nữ nhân, sợ sớm đã phất tay áo mà đi.
Thẩm Hi chỉ phải lại một lần đánh gãy An Tu Cẩn nói: “Kia đều là mấy trăm năm trước sự, đề nó làm gì. Chạy nhanh kêu tẩu tử, nàng nhưng lợi hại, là cái đại phu, ngươi nếu là dám đắc tội nàng, chờ về sau ngươi sinh bệnh thế nào cũng phải cho ngươi trát cái sinh hoạt không thể tự gánh vác không thể.”
An Tu Cẩn cũng biết chính mình nói nói sai rồi, chạy nhanh thuận sườn núi bò, cấp Đường Thi hành một cái đại lễ: “Tẩu tử, ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân quá, coi như chưa từng nghe qua lời nói của ta, bản ngã huynh trở về, ngàn vạn không cần nói cho hắn, ta sợ hắn thu thập ta.”
Đường Thi ở chỗ này cũng trụ một đoạn thời gian, tự nhiên đã sớm hiểu biết An Tĩnh Huyên thân thế, biết trước mắt cái này quần áo tả tơi nam nhân chính là Trung Nhạc trước hoàng đế An Tu Cẩn. Đối với điên điên khùng khùng An Tu Cẩn, Ngũ nhạc quốc không có một cái không biết hắn, bởi vì gia hỏa này, là duy nhất một cái bị Võ Thần cấp đuổi xuống đài hoàng đế.
Nàng còn chưa tới kịp đáp lễ đâu, An Tĩnh Huyên liền bưng một ly nước ấm ra tới, chạy chậm đi vào An Tu Cẩn trước mặt, đem kia chén nước đưa cho An Tu Cẩn, nóng bỏng nhìn An Tu Cẩn nói: “Cha ngươi uống, ta cho ngươi thả mật ong, nhưng ngọt.”
An Tu Cẩn vui mừng vỗ vỗ An Tĩnh Huyên tiểu bả vai, cười to nói: “Hảo khuê nữ, cha thích nhất uống mật ong thủy.” Sau đó uống một hơi cạn sạch.
Thấy hắn uống xong rồi, Thẩm Hi nói: “Mau vào phòng đi, ta cho ngươi tìm thân sạch sẽ quần áo thay, ngươi xem ngươi dơ.”
An Tu Cẩn không khách khí nói: “Tẩu tử, làm phiền ngươi lại thiêu điểm nước tắm, ta vài tháng không tắm rửa, trên người đều sửu.”
Thẩm Hi cười đáp ứng rồi, liền cùng Đường Thi đi ra ngoài, chỉ để lại kia mấy năm không thấy cha con hai ở trong phòng nói nhỏ.
Đường Thi đi nấu nước, Thẩm Hi liền đi cấp An Tu Cẩn tìm quần áo.
Năm ấy An Tu Cẩn đi thời điểm, trừ bỏ xuyên đi rồi kia bộ phá quần áo, những thứ khác đều lưu tại Thẩm Hi gia, Thẩm Hi đem hắn đồ vật tất cả đều thu hồi tới phóng tới một cái trong ngăn tủ, ngày thường cũng không nhúc nhích quá.
Thẩm Hi lục tung tìm trong chốc lát, liền tìm tới rồi An Tu Cẩn năm đó xuyên qua áo bông, đồng thời tìm được, còn có Cù Minh Tuyết cho hắn làm vài thân quần áo. Thẩm Hi giũ ra một kiện, chỉ thấy mặt trên đường may, tế tế mật mật, so máy may phùng cũng không sai biệt lắm thiếu, so với chính mình thô châm đại tuyến, càng là cường thượng gấp trăm lần ngàn lần. Chỉ là như vậy tâm linh thủ xảo nữ tử, như thế nào liền như vậy xem không khai, thế nào cũng phải tuyển con đường kia đâu?
Đang ở Thẩm Hi nhìn quần áo trầm tư thời điểm, chợt nghe đến phía sau có người nói nói: “Tu thận đem nàng mẫu tử tro cốt, đưa về tới?”
Thẩm Hi vội vàng quay đầu lại, lại thấy An Tu Cẩn không biết khi nào cũng đi vào nơi này, một đôi mắt si ngốc nhìn chằm chằm Thẩm Hi trong tay quần áo, trên mặt lại bình tĩnh không giống hắn, tựa hồ vừa rồi kia lời nói không phải hắn hỏi ra tới giống nhau.
Thẩm Hi ngồi dậy đem trong tay kia quần áo đưa cho hắn, sau đó nhẹ giọng thở dài: “Đưa tới, ta đặt ở mặt bắc nhà gỗ trong ngăn tủ, vẫn luôn đang đợi ngươi trở về lại hạ táng.”
An Tu Cẩn nhẹ nhàng vuốt ve kia kiện quần áo, hảo sau một lúc lâu mới cười như không cười toét miệng nói: “Chờ ta làm cái gì, tùy tiện tìm một chỗ chôn chính là.”
“Nghĩ tổng cho các ngươi tái kiến một mặt mới hảo.” Thẩm Hi biết hắn trong lòng đau khổ, chỉ là trên mặt không có hiển lộ ra tới, tang thê cùng tang tử song trọng đả kích, mặc kệ là ai đều không thể nhẹ nhàng tiếp thu, huống chi hắn thê tử cùng nhi tử, còn chết như vậy thảm thiết.
An Tu Cẩn môi run rẩy vài hạ, hắn mới gian nan bài trừ tới một câu: “Có cái gì đẹp, nàng đều không cần ta, ta xem nàng làm gì?”
Nhìn nước mắt ở trong mắt đảo quanh An Tu Cẩn, Thẩm Hi vẫn khuyên giải an ủi hắn nói: “Tìm cái ngày lành, làm các nàng mẫu tử xuống mồ vì an đi.”
“Tử uyển mới mười một tuổi, nàng như thế nào bỏ được, nàng như thế nào bỏ được!” An Tu Cẩn bỗng nhiên dùng trong tay kia quần áo che ở trên mặt, ô ô ô ô khóc lên, kia tiếng khóc thê lương bi thảm, giống đỗ quyên ai đề: “Ta khuyên quá nàng, làm nàng không cần tranh, làm nàng không cần tranh! Tu thận là cái hảo hoàng đế, ta không được, tử uyển lại quá tiểu, này ngôi vị hoàng đế tranh tới có ích lợi gì? Nàng không nghe, nàng không nghe……” An Tu Cẩn che ở trên mặt quần áo, chỉ mấy câu nói đó công phu, cũng đã thấm ướt một tảng lớn.
Nhìn như vậy đau đớn muốn chết An Tu Cẩn, lại nhớ đến đã thành tro cốt Cù Minh Tuyết, Thẩm Hi cũng banh không được chảy xuống nước mắt, bất quá nàng vẫn là nghẹn ngào khuyên nhủ: “Chuyện quá khứ, không cần đề ra, ngươi còn phải đi phía trước xem, ngươi còn có tĩnh huyên.”
An Tu Cẩn một bên nghẹn ngào một bên hỏi: “Tĩnh huyên biết không?”
Thẩm Hi lắc lắc đầu, sau đó giác ra An Tu Cẩn nhìn không thấy, chỉ phải lại nói: “Còn gạt nàng đâu. Ngươi lại không ở, ta sợ nàng sẽ chịu không nổi cái này đả kích.”
An Tu Cẩn trầm mặc trong chốc lát, lại trừu vài hạ cái mũi, sau đó mới đưa kia kiện quần áo cầm xuống dưới, hung hăng trên mặt lau mấy cái, tay vừa nhấc liền đem kia kiện quần áo quán vào trong ngăn tủ, sau đó làm bộ dường như không có việc gì nói: “Ta tới nói đi, nàng luôn là phải biết rằng.” Dứt lời, hắn nhấc chân liền đi ra ngoài.
“Tĩnh huyên, lại đây, cha có việc cùng ngươi nói.” An Tu Cẩn thanh âm phá lệ đại, không biết có phải hay không vì phát tiết trong lòng bi thương.
Thẩm Hi ôm áo bông đứng ở trong khách phòng, nghe thấy cách vách An Tĩnh Huyên phòng truyền đến mở cửa thanh, cha con hai vào nhà thanh, nói chuyện với nhau thanh…… Cuối cùng là một trận tê tâm liệt phế khóc thét thanh!
Tiếp thu mẫu thân đột nhiên qua đời tin tức, phải dùng cỡ nào kiên cường tâm lý đi thừa nhận? Hơn nữa đồng thời nhận được ca ca qua đời tin tức đâu? Thẩm Hi cảm thấy nếu đổi thành chính mình, khả năng đương trường liền ngất đi rồi, nhưng An Tĩnh Huyên không có.
Cái này an tĩnh thiếu ngữ ngoan ngoãn kiên cường nữ hài tử, ở khóc rống một hồi lúc sau, nhìn đến cha cũng rơi lệ, liền lập tức lau sạch nước mắt, đi an ủi nàng chưa từng thấy đã khóc cha.
Cha con hai ôm đầu khóc rống một hồi lúc sau, An Tu Cẩn liền mang theo An Tĩnh Huyên đi lấy Cù Minh Tuyết mẫu tử tro cốt.
Kia gian nhà gỗ đã sớm bị Thẩm Hi cấp phá hỏng, An Tu Cẩn phí thật lớn công phu mới đưa môn lộng khai, đương ở cái này tro bụi trải rộng trong phòng lấy ra cái kia rách nát bao vây khi, cha con hai vẫn là chua xót khó nhịn, đương kia phá tay nải rút đi, lộ ra bên trong màu đỏ thắm hủ tro cốt khi, An Tĩnh Huyên nước mắt, vẫn là nhịn không được hạ xuống.
An Tu Cẩn cố nén trụ nước mắt, đem hủ tro cốt lại dùng kia phá tay nải vãn lên, sau đó đối An Tĩnh Huyên nói: “Đi, tìm một chỗ đem ngươi nương cùng ngươi ca chôn đi.” Dứt lời, một tay xách theo hủ tro cốt, một tay nắm nức nở nghẹn ngào An Tĩnh Huyên, đi ra Thẩm Hi gia sân, đi vào rừng rậm.
Thẩm Hi tuy rằng gặp qua rất nhiều tử vong cùng phân biệt, nhưng mỗi khi xuất hiện này sinh ly tử biệt tình cảnh khi, lại vẫn sẽ ức chế không được bi thương. Đặc biệt là đương An Tĩnh Huyên sưng đỏ hai con mắt khi trở về, Thẩm Hi tâm đều nắm đau.
An Tu Cẩn tựa hồ đã khôi phục bình tĩnh, bất quá vẫn đã không có ngày thường tiêu sái, sau khi trở về liền chính mình lộng một xô nước, dọn đến trong phòng tắm rửa đi. Chờ hắn ra tới sau, người lại khôi phục kia cợt nhả hình dáng, một chút cũng nhìn không ra, hắn vừa mới là như vậy đau xót muốn chết.
Có một số người, hắn bi thương là ở trên mặt, chờ trên mặt thay tươi cười sau, kia bi thương cũng đã bị ném đến sau đầu đi, mà có một số người, hắn bi thương là đặt ở đáy lòng, mặt ngoài nhìn không ra bất luận cái gì khác thường tới, nhưng ở trong lòng hắn, nước đắng thành hải! Mà An Tu Cẩn không thể nghi ngờ là người sau.
Đương Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm khi trở về, Thẩm Hi ở trong phòng bếp đều nghe thấy được An Tu Cẩn phóng đãng không kềm chế được cười to: “Hoắc Trung Khê, lão tử tới, nhưng đánh tới hảo con mồi cấp lão tử thêm đồ ăn? A, bản ngã huynh, đã lâu không thấy, ngươi như thế nào so với ta còn gầy nha, cũng là cũng là, tiểu tử ngươi tố nhiều năm như vậy, một khai trai kia nhưng tàn nhẫn đâu, không phải huynh đệ nói ngươi, ngươi vẫn là kiềm chế điểm đi……”
Thẩm Hi nghe An Tu Cẩn này giống như sung sướng nói giỡn, cái mũi lại một lần lên men……
Tác giả có lời muốn nói: Mau nghỉ, mấy ngày nay về nhà người nhiều, đại gia chú ý xe cẩu an toàn, tận lực tránh cho ngồi đường dài xe khách, ngồi xe khi đừng quên hệ đai an toàn. Mấy ngày nay liên tiếp tai nạn xe cộ tin tức, thật sự là làm nhân tâm phát khẩn.
Này nguyệt tích phân còn không có đưa, nhắn lại thân tận lực nhiều viết mấy chữ, ta đưa còn tích phân cho đại gia ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 88:
Cơm chiều thời điểm, An Tu Cẩn ở trên bàn cơm cùng Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm chuyện trò vui vẻ, đại liêu đặc liêu hắn ở lữ đồ trung hiểu biết cùng cảnh đẹp. Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm cũng không biết hắn buổi chiều đã mai táng Cù Minh Tuyết, cùng hắn liêu cũng là cao hứng phấn chấn, đặc biệt là bản ngã Sơ Tâm, cơ hồ là chay mặn không kỵ.
An Tĩnh Huyên không có ăn cơm chiều, từ rừng rậm sau khi trở về, liền chính mình đãi ở trong phòng, vẫn luôn không có ra tới. Thẩm Hi đi xem nàng thời điểm, chỉ thấy nàng an an tĩnh tĩnh ngồi ở trên giường đất phát ngốc, hai con mắt sưng hồng toàn bộ, mở to đều không mở ra được.
Thẩm Hi không biết muốn như thế nào an ủi nàng, ở ngay lúc này, tựa hồ sở hữu ngôn ngữ đều là tái nhợt vô lực, mẫu thân qua đời bi thương, không có khả năng có bất luận cái gì những thứ khác có thể thay thế hòa hoãn giải. Bất đắc dĩ Thẩm Hi chỉ phải vươn hai tay, đem cái này tiểu nữ hài gắt gao ôm vào trong lòng ngực. An Tĩnh Huyên ở Thẩm Hi trong lòng ngực khụt khịt, lại là đã lưu không ra nửa giọt nước mắt.
Ban đêm sắp ngủ khi, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê nói hôm nay An Tu Cẩn an táng Cù Minh Tuyết mẫu tử sự tình, Hoắc Trung Khê thở dài nói: “An Tu Cẩn là ta đã thấy, nhất quyết đoán người. Lúc trước hắn buổi sáng phát hiện an tu thận bị cấm, giữa trưa liền đến Kiếm Thần Sơn, buổi chiều liền viết thoái vị chiếu thư, làm ta đoạt ra an tu thận, đỡ an tu thận bước lên ngôi vị hoàng đế. Này không phải trong nhà huynh trưởng làm đệ đệ đương cái gia chủ đơn giản như vậy, mà là quan hệ đến vua của một nước vị trí, quan hệ đến hậu thế vì quân vì dân đại sự tình, hắn nói làm khiến cho, này muốn đổi thành bất luận cái gì một người, đều không thể có như vậy dứt khoát.” Tán thưởng chi ý, rõ ràng.
Thẩm Hi nghĩ nghĩ, cảm thấy An Tu Cẩn này một làm, ngoài dự đoán ở ngoài, hoàn toàn đánh gãy Cù Minh Tuyết bố cục, thật sự là không đánh mà thắng liền giải quyết đệ đệ bị nhốt chính mình bị giá trống không hảo biện pháp. Chỉ là này nếu đổi làm chính mình, chính mình khả năng sẽ suy xét thật nhiều thiên, hoặc là sẽ đi tìm Cù Minh Tuyết cãi nhau, làm nàng thả người, nhưng cứ như vậy, Cù Minh Tuyết liền có phòng bị, chỉ sợ sẽ càng không hảo lộng. An Tu Cẩn có lẽ không phải cái làm hoàng đế liêu, nhưng hắn tuyệt đối không phải hắn biểu hiện ra ngoài như vậy tiểu bạch, như vậy điên điên khùng khùng, không chuẩn hắn tiểu bạch, hắn điên khùng, chỉ là một cái hắn bảo hộ chính mình mê hoặc người khác xác ngoài.
Hoắc Trung Khê vuốt ve Thẩm Hi tóc dài nói: “Ngươi hiện tại có mang, không cần nghĩ nhiều. Cù Minh Tuyết chuyện này, là chính nàng gieo gió gặt bão, nàng nếu tượng ngươi giống nhau có thể buông hết thảy ẩn cư núi rừng, liền sẽ không như vậy liền đã chết. An tu thận cũng không tính toán sát nàng, An Tu Cẩn cùng an tu thận huynh đệ tình cảm, so mọi người tưởng tượng đều thân mật, hắn sẽ không làm An Tu Cẩn thương tâm.”
Thẩm Hi tò mò hỏi: “Hoàng gia cũng có cốt nhục thân nha?”
“Bọn họ không giống nhau, hai người không chỉ có từ nhỏ cùng nhau lớn lên, An Tu Cẩn còn đã cứu an tu thận mệnh, huống chi nhà hắn huynh đệ cũng không nhiều lắm, liền bọn họ hai cái. Hảo, hảo, đừng nói bọn họ, hôm nay nó đá ngươi sao?” Hoắc Trung Khê bắt tay dán ở Thẩm Hi trên bụng, tựa hồ ở cảm thụ bên trong động tĩnh.
Nói lên trong bụng hài tử, Thẩm Hi mới tính từ An Tu Cẩn cùng An Tĩnh Huyên bi thương bên trong tránh thoát ra tới, nàng đem tay cái ở Hoắc Trung Khê mu bàn tay, ôn nhu nói: “Có. Cái này tiểu gia hỏa không bằng tiểu hiệp khi đó an tĩnh, trưởng thành khẳng định là cái nghịch ngợm gia hỏa.”
Hoắc Trung Khê ở Thẩm Hi trên mặt nhẹ nhàng hôn một chút nói: “Tiểu hiệp khi đó ta không bồi ngươi, đứa nhỏ này ta khẳng định sẽ không sai qua. Nương tử, vất vả ngươi.”
Thẩm Hi nhìn ánh sáng nhạt trung Hoắc Trung Khê kia mông lung khuôn mặt, không khỏi cười nói: “Hôm nay như thế nào như vậy lừa tình nha, ta Kiếm Thần đại nhân.”
Hoắc Trung Khê đem tay dịch đến Thẩm Hi trên mông, nhẹ nhàng ninh một phen nói: “Ngươi liền sẽ giễu cợt ta, ta liền không thể nói vài câu đau lòng ngươi nói? Còn có……” Hắn bỗng nhiên tiến đến Thẩm Hi bên tai, nhẹ nhàng nhẹ nhàng nói: “Ngươi đừng như vậy kêu ta Kiếm Thần đại nhân, người khác kêu ta còn không có sự, ngươi một kêu, ta liền……” Hắn đem Thẩm Hi tay đưa tới phía dưới, phía dưới đã là cứng rắn như thiết.
“Ha hả ha hả……” Thẩm Hi nhịn không được buồn cười ra tiếng, người này, quá hảo chơi đi, đùa giỡn điểm quá thấp, chỉ một câu là có thể động dục nha.
Sờ sờ thê tử bụng to, Hoắc Trung Khê không lại tiếp tục tiến hành cái này đề tài, ngược lại nói: “Ngươi nói này thai là nam hài vẫn là nữ hài?”
Thẩm Hi hài hước nói: “Chính ngươi rải hạt giống, chính mình không biết thu cái gì nha?”
Hoắc Trung Khê bị lời này cấp nghẹn hảo huyền không bối quá khí đi, hắn ôm lấy Thẩm Hi liền ở nàng cổ nhẹ nhàng cắn một ngụm, oán hận nói: “Ngươi nữ nhân này, liền biết khí ta, từ hai ta nhận thức thời điểm liền khi dễ ta.”
Thẩm Hi nhớ tới trước kia người mù, không khỏi dịch du nói: “Ta khi nào khi dễ quá ngươi nha, ngươi vũ lực giá trị như vậy cao, tiểu nữ tử nhưng đánh không lại ngươi, lúc trước ở trấn nhỏ thượng, chỉ có thể nói hai ta là ‘ thông đồng thành gian ’, ta một thông đồng, ngươi liền……” Mặt sau tự còn chưa nói xuất khẩu, đã bị Hoắc Trung Khê hôn cấp đổ trở về trong miệng.
Ở thật dài một hôn sau, Hoắc Trung Khê nhẹ giọng nói: “Đứng đắn điểm, không được nói bừa.”
Thẩm Hi dùng đầu gối nhẹ nhàng đỉnh đỉnh Hoắc Trung Khê kia ngạnh ngạnh gia hỏa, ha ha cười nói: “Ta là ngoài miệng không đứng đắn, có người là trong lòng không đứng đắn. Đương ngươi làm bộ đứng đắn thời điểm, nương tử ta chỉ có thể làm bộ không đứng đắn tới phụ trợ ngươi.”
Hoắc Trung Khê hoàn toàn vô ngữ, hắn hiện tại rốt cuộc minh bạch một sự kiện, đó chính là, cùng thê tử nói khuê phòng lời nói, hắn vĩnh viễn không có khả năng chiếm thượng phong!
Sáng sớm đại gia tụ ở bên nhau ăn cơm thời điểm, bản ngã Sơ Tâm thấy Hoắc Trung Khê liền không có hảo ý cười, thừa dịp không ai, hắn tiến đến Hoắc Trung Khê trước mặt cười hì hì nói: “Ta cũng muốn biết, ngươi rốt cuộc rải cái gì hạt giống nha?”
Hoắc Trung Khê liếc liếc mắt một cái cái này không đứng đắn người, khinh thường nói: “Đường đường Võ Thần, thế nhưng thích nghe góc tường!”
Bản ngã Sơ Tâm thở dài nói: “Nhà mình không thể chê, chỉ có thể nghe một chút nhà người khác quá đã ghiền nghiện.”
Hoắc Trung Khê dọn ghế dựa cách hắn xa một chút, ghét bỏ nói: “Ngươi chạy nhanh hồi nam nhạc đi, ngươi ở chỗ này ta cũng không dám cùng ta nương tử làm mai mật lời nói.”
Bản ngã Sơ Tâm cũng dịch dịch ghế dựa, lại tiến đến Hoắc Trung Khê trước mặt nhẹ giọng nói: “Ngươi nương tử thật là diệu nhân, ngươi có thể hay không cùng nàng nói nói, làm nàng giáo dạy ta nương tử nha, cũng nhiệt tình một chút.”
Hoắc Trung Khê chỉ trở về hắn một chữ:
“Lăn!”
Vì làm An Tĩnh Huyên sớm ngày quên mất thất huynh tang mẫu thống khổ, An Tu Cẩn vốn định mang An Tĩnh Huyên đi bên ngoài thế giới chuyển vừa chuyển, nhưng hiện tại thời tiết giá lạnh, cũng không thích hợp hài tử đi ra ngoài, vì thế chỉ phải thay đổi sách lược, mỗi ngày mang nàng ở phụ cận rừng rậm đi bắt dã thú xem cảnh tuyết.
Có lẽ là thiên nhiên tuyệt đẹp cùng trống trải, thật sự có thể gột rửa bi thương, còn có thể là An Tĩnh Huyên cái này hiểu chuyện tiểu cô nương, không đành lòng làm chính mình thương tâm liên lụy đến cha, mặc kệ như thế nào, nàng thật đúng là từng ngày hảo lên, không hề động bất động liền thương tâm rơi lệ, mà là thành An Tu Cẩn cái đuôi nhỏ, cha đi đến nào, nàng liền đuổi tới nào. Mà đối với chính mình duy nhất điểm này cốt nhục, An Tu Cẩn cũng đối nàng kiên nhẫn mười phần, quả thực có thể hóa thân vì hoàn mỹ cha điển phạm.
Thời gian sẽ không bởi vì bất luận kẻ nào ưu thương hoặc sung sướng mà dừng lại, rét lạnh mùa đông cũng sẽ không bởi vì An Tĩnh Huyên tang mẫu chi đau mà vĩnh viễn dừng lại ở rừng rậm, thực mau, xuân phong lại một lần thổi qua rừng rậm, dòng suối nhỏ trung băng cứng ngày càng hòa tan, trong rừng rậm cỏ dại cũng bắt đầu mạo mầm, ấm áp mùa xuân, lại lần nữa buông xuống. Mà theo này mùa xuân cùng nhau tới, là an tu thận phái tới một đại đội nhân mã. Bên trong có thị nữ có bà đỡ có đại phu còn có một cả đội binh lính.
Ở gặp qua Hoắc Trung Khê sau, Hoắc Trung Khê làm cho bọn họ đi xa hơn một chút một chút địa phương đốn củi xây nhà đi.
Thẩm Hi ở cổng lớn đứng từng cây che trời đại thụ phác gục bụi bậm, quay người lại đối Hoắc Trung Khê nói: “Bọn họ là tính toán ở chỗ này thường trú?”
“Đại khái sẽ đợi cho ngươi sinh xong hài tử.” Hoắc Trung Khê cũng không để ý những người này ở chỗ này đãi bao lâu thời gian, hắn để ý, là làm thê tử nhật tử hảo quá một chút, sinh hài tử thời điểm an toàn một chút.
Thẩm Hi nhìn này ngàn tám trăm người phát sầu nói: “Không biết bọn họ mang lương thực có đủ hay không ăn, nhà ta về điểm này lương thực nhưng không chịu nổi nhiều người như vậy ăn a.”
Hoắc Trung Khê nắm Thẩm Hi tay trở về đi, cấp thê tử giải thích nói: “Không cần phải xen vào bọn họ, an tu thận sẽ có an bài. Ta đã nói cho bọn họ, đừng tới quấy rầy chúng ta, ngươi mỗi ngày nên làm gì còn làm gì. Đúng rồi, về sau không cần các ngươi nấu cơm, bên kia sẽ có ngự trù lại đây làm.”
Hai người vừa nói một bên trở về đi, mới vừa đi đến luyện võ trường, chỉ thấy bản ngã Sơ Tâm cùng Đường Thi đang từ trong phòng ra tới, bản ngã Sơ Tâm cười trêu nói: “Tiểu tử ngươi thật đúng là danh tác nha, vì sinh cái hài tử, thế nhưng phái cái quân đội tới áp trận.”
Hoắc Trung Khê mặc kệ hắn, nhưng thật ra Thẩm Hi mở miệng nói: “Bên kia sẽ có ngự trù lại đây nấu cơm, này đảo tỉnh ta cùng Đường Thi sự.”
Bản ngã Sơ Tâm nhìn Đường Thi liếc mắt một cái, khoa trương ha ha cười nói: “Kia vừa lúc làm ta nương tử nghỉ mấy ngày, mấy ngày nay, nhưng đem ta nương tử mệt muốn chết rồi, cũng đem ta đau lòng hỏng rồi!”
Đường Thi nghe xong hắn lời này, tức khắc sắc mặt trắng nhợt, sau đó “Oa” một tiếng liền phun ra.
Hoắc Trung Khê kinh ngạc nói: “Hắn nói lời này là ghê tởm điểm, cũng không đến mức phun đi?”
Bản ngã Sơ Tâm một bên vỗ Đường Thi phía sau lưng một bên tiểu tâm nói: “Ta không tưởng ghê tởm ngươi, ta này không phải có cảm mà phát sao.”
Thẩm Hi trắng này hai cái đồ ngốc liếc mắt một cái, lạnh lạnh nói: “Ngu ngốc, nàng đây là có.”
Hoắc Trung Khê trước phản ứng lại đây, hướng bản ngã Sơ Tâm nói: “Chúc mừng bản ngã huynh, lại phải làm cha.”
Bản ngã Sơ Tâm cười ha hả nói: “Cùng vui cùng vui. Ta liền cân nhắc ta mỗi ngày như vậy dụng công gieo giống, không có khả năng không thu hoạch sao.”
Đường Thi đỏ mặt lên, chạy nhanh dùng cánh tay quải bản ngã Sơ Tâm một chút.
Hoắc Trung Khê nhướng mày, hướng bản ngã Sơ Tâm nói: “Ta cũng muốn biết, bản ngã huynh rải cái gì hạt giống nha?”
Thẩm Hi trên mặt cũng đỏ lên, cũng dùng cánh tay quải Hoắc Trung Khê một chút.
Hai cái đã chịu đồng dạng đãi ngộ Võ Thần không dám nói nữa, chỉ là liếc mắt nhìn nhau, lại chạy nhanh từng người cúi đầu đi xem từng người nương tử.
Thẩm Hi cười tủm tỉm nói: “An tu thận cái này ngự trù phái vừa lúc, bằng không còn phải ta cùng Đường Thi hai cái thai phụ nấu cơm.”
Bản ngã Sơ Tâm vươn cánh tay ôm Đường Thi, liếc mắt đưa tình nói: “Nhưng không tới đến vừa lúc sao? Ta nhưng luyến tiếc làm ta nương tử mỗi ngày nấu cơm như vậy vất vả. Nương tử, về sau ngươi cứ việc hảo hảo dưỡng, cái gì cũng không cần làm, nếu không vạn nhất có cái tốt xấu, sẽ đem tướng công ta đau lòng chết.”
Đường Thi còn chưa nói tiếp, chợt nghe đến viện ngoại một cái nũng nịu thanh âm nói: “Ta vì tìm ngươi hao hết trăm cay ngàn đắng, ngươi liền không đau lòng đau lòng ta sao?”
Tác giả có lời muốn nói: Mau ăn tết, chuyện này cũng nhiều, đổi mới đều thiếu. Bổn nguyệt tích phân còn không có đưa xong, thân ái các đồng chí tận lực ở lâu ngôn, có thể đưa phân ta đều đưa. Chương trước trường bình tặng 21 phân, ha hả, có thể tỉnh xem mấy chương tiền. Thân nhóm, nhiều hơn nhắn lại nhiều hơn viết tự, tranh thủ làm được xem tiểu thuyết không tiêu tiền ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 89:
Chợt nghe đến viện ngoại kia nũng nịu thanh âm, trong viện người đều ngơ ngẩn, không hẹn mà cùng nhìn về phía cửa.
Chỉ nháy mắt công phu, một cái người mặc hồng y kiều tiếu nữ tử liền xuất hiện ở sân cổng lớn. Nàng ước chừng hai mươi lăm sáu tuổi bộ dáng, lớn lên nhỏ xinh đáng yêu, dáng người cân xứng tinh tế, hành động gian lả lướt phong lưu, dung mạo tuy không phải nhất đẳng nhất mỹ, nhưng cặp kia thon dài đơn phượng nhãn, tựa kiều tựa giận, sinh sôi cho nàng nhiều ra một đoạn nhìn thấy mà thương phong tình.
Nàng mới vừa hướng cửa vừa đứng, Hoắc Trung Khê du liền về phía trước một bước, chắn Thẩm Hi phía trước, mà bản ngã Sơ Tâm cũng giống nhau, một túm Đường Thi, liền đem Đường Thi dấu ở mặt sau.
Hai cái nam nhân động tác, nàng xem ở trong mắt, bất quá nàng cũng không để ý, tròng mắt lưu chuyển gian, một chuỗi cười duyên thuận miệng mà ra: “Ai da, sơ lang, ngươi làm ta tìm hảo vất vả, nguyên lai là tránh ở hoắc ca ca nơi này, khó trách ta tìm không thấy đâu.”
Sơ lang?
Thẩm Hi một hơi không nghẹn lại, thiếu chút nữa cười phun, cái này từ, như thế nào như vậy biệt nữu nha, cùng sơ ca kém không xa nha, này Phong Triền nguyệt, mà khi thật là một nhân tài. Nếu bản ngã Sơ Tâm biết sơ ca là có ý tứ gì, phỏng chừng đánh chết cũng không muốn người khác kêu hắn một tiếng “Sơ lang”!
Hoắc Trung Khê cùng bản ngã Sơ Tâm lại không có Thẩm Hi nhẹ nhàng như vậy, hai người toàn thân căng thẳng, thoạt nhìn phòng bị mười phần.
Hoắc Trung Khê không có ra tiếng, bản ngã Sơ Tâm lại nhìn Phong Triền nguyệt cười khổ nói: “Ngươi tìm ta làm cái gì? Còn có cái gì hảo tìm?”
“Sơ lang, ngươi nói ta tìm ngươi làm cái gì đâu? Ngày ấy ngươi hướng ta cầu thân, ta còn không có trả lời ngươi đâu, ngươi như thế nào liền đi rồi đâu? Ta tìm ngươi, đương nhiên là phải cho ngươi hồi đáp lạp.” Phong Triền nguyệt vừa nói, vừa đi vào sân, bất quá ở cách bọn họ ước chừng có mười tới bước địa phương dừng bước, không lại đi tới.
Bản ngã Sơ Tâm che chở Đường Thi sau này lui hai bước, miễn cưỡng cười nói: “Ngươi trầm mặc còn không phải là đáp án sao? Nhiều năm như vậy, ngươi như vậy cự tuyệt ta vô số lần, ta đã thói quen.”
Nghe bản ngã Sơ Tâm nhắc tới trước kia, Phong Triền nguyệt trầm mặc một lát, bất quá ngay sau đó nàng lại xảo tiếu thiến hề: “Sơ lang lời này hảo không đạo lý, ta là không nói chuyện, khá vậy chưa nói không muốn nha. Nếu trong lòng ta không ngươi, nhiều năm như vậy cũng sẽ không mỗi ngày bồi ở ngươi tả hữu.”
Nàng nói tuy dễ nghe, bản ngã Sơ Tâm lại không có bị nàng lời này đả động, hắn chỉ là nhàn nhạt nói: “Hiện tại nói này đó còn có cái gì ý tứ, ta đã cưới vợ sinh con, chuyện cũ qua đi liền tính, ta không nghĩ nhắc lại.”
Phong Triền nguyệt giơ tay nhấp nhấp tóc, giơ tay gian, cổ tay gian mang hai chỉ vòng ngọc chạm vào ở bên nhau, leng keng rung động, bản ngã Sơ Tâm đem kia ánh mắt chăm chú vào kia vòng tay thượng, ánh mắt phức tạp thực.
Phong Triền nguyệt vươn kia chỉ cánh tay ngọc, cổ tay gian một đôi khói nhẹ lung lung vòng ngọc ở nàng trắng nõn làn da làm nổi bật hạ, phá lệ thấy được. Phong Triền nguyệt vươn một cái tay khác, nhẹ nhàng vuốt ve kia đối vòng ngọc, ý cười doanh doanh hướng bản ngã Sơ Tâm nói: “Sơ lang, ngươi còn nhớ rõ ngươi đưa ta này đối vòng ngọc khi lời nói?”
Bản ngã Sơ Tâm nhìn kia vòng ngọc, thật dài thở dài, sau đó bất đắc dĩ nói: “Ta chưa từng quên quá. Chỉ là ta thật muốn không đến, ở ta sinh thời, thế nhưng còn có thể nhìn đến ngươi đeo nó lên.”
Phong Triền nguyệt cúi đầu cười, cổ gian duyên dáng đường cong dường như một con kiêu ngạo thiên nga: “Ta đeo nó lên, chính là ngươi bản ngã Sơ Tâm thê tử, ngươi có phải hay không nên mang ta đi bà mẫu đại nhân mộ trước nhận tổ quy tông?” Từ đầu đến cuối, nàng đều không có xem qua Đường Thi liếc mắt một cái, tựa hồ ở nàng trong mắt, Đường Thi căn bản bất kham nhắc tới giống nhau.
Đường Thi đứng ở bản ngã Sơ Tâm mặt sau, vừa động cũng không nhúc nhích, trên mặt bình tĩnh không gợn sóng, tựa hồ bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt nói, cùng nàng không quan hệ giống nhau.
Bản ngã Sơ Tâm nhìn Phong Triền nguyệt, ánh mắt nhiều lần biến ảo, hắn gắt gao nắm lấy Đường Thi tay, hướng Phong Triền nguyệt nói: “Ta đã có thê tử, ngươi không cần ép ta nữa. Nhiều năm như vậy, ngươi chạy ta truy, ta quá mệt mỏi. Ta chỉ là cái bình thường nam nhân, ta cũng hướng tới quá phu thê hòa thuận cử án tề mi bình tĩnh nhật tử.”
Đường Thi mặc hắn đem chính mình tay nắm chặt sinh đau, vẫn là cổ họng cũng chưa cổ họng một tiếng, đôi mắt không xem bản ngã Sơ Tâm, cũng không thấy Phong Triền nguyệt, không biết nhìn chằm chằm mặt đất đang xem cái gì.
Phong Triền nguyệt nghe được bản ngã Sơ Tâm cự tuyệt, trên mặt một chút sắc mặt giận dữ cũng không có, vẫn là cười duyên như cũ: “Sơ lang, ngươi nói rất đúng tuyệt tình nha, cũng thật làm người thương tâm. Ngoan, không cần náo loạn, tới, cùng ta trở về, trở về chúng ta liền thành thân!” Nói lời này khi, nàng trên mặt vẫn luôn hàm chứa cười, tựa hồ là một cái rộng lượng thê tử, ở hờn dỗi trách cứ ham chơi không về gia trượng phu giống nhau.
Bản ngã Sơ Tâm nhìn Phong Triền nguyệt, không có nói nữa, nhưng nắm Đường Thi tay, lại có chút run nhè nhẹ, người khác không biết, Đường Thi lại là cảm giác được, nàng hồi cầm bản ngã Sơ Tâm tay, ngẩng đầu một vốn một lời ta Sơ Tâm nói: “Tướng công, chúng ta đi xem nhi tử đi, hắn thời gian dài như vậy không gặp ngươi, sợ là muốn sảo tìm cha.” Dứt lời, lý cũng chưa lý Phong Triền nguyệt, nắm bản ngã Sơ Tâm tay liền hướng phòng đi.
Vừa thấy hai người khẩn khấu tay, còn có bản ngã Sơ Tâm ngoan ngoãn nghe lời bộ dáng, Phong Triền nguyệt trên mặt cười là rốt cuộc không nhịn được, nàng tay vừa nhấc, một đạo hồng quang thẳng đến Đường Thi giữa lưng mà đi.
Hoắc Trung Khê tay từ Thẩm Hi trên đầu một quá, Thẩm Hi chỉ cảm thấy trên đầu một nhẹ, liền thấy một cái hắc tuyến “Phanh” một chút liền đánh vào kia đạo hồng quang thượng, hai kiện đồ vật đều mất chính xác, rơi ra trên mặt đất. Thẩm Hi nhìn chăm chú nhìn lại, màu đỏ chính là một cây châm, mà kia hắc tuyến, còn lại là Hoắc Trung Khê cho nàng tước một cây gỗ mun trâm.
Mà cùng lúc đó, bản ngã Sơ Tâm ôm Đường Thi chợt lóe, liền đầu cũng chưa hồi, liền nhảy trở về phòng, ngay sau đó cửa phòng phanh một tiếng liền đóng lại.
Phong Triền nguyệt oán hận nhìn kia phòng, hừ lạnh một tiếng, sau đó xoay đầu tới xem Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi. Chỉ này một quay đầu công phu, nàng trên mặt lại treo lên mỉm cười ngọt ngào, nàng hướng Hoắc Trung Khê vứt cái mị nhãn, đà thanh đà khí nói: “Hoắc ca ca, đã lâu không thấy, ngươi đối ta còn là như vậy không khách khí.”
Này một kêu mười tám cong làn điệu, thiếu chút nữa đem Thẩm Hi nha cấp toan đổ, nữ nhân này đầu lưỡi có tật xấu sao, như thế nào liền duỗi không thẳng đâu.
Hoắc Trung Khê rõ ràng không ăn nàng này một bộ, lạnh lùng nói: “Biết ta không khách khí là được, đại môn ở ngươi phía sau, chạy nhanh lăn.”
Phong Triền nguyệt tròng mắt xoay chuyển, cười như gió bãi dương liễu giống nhau: “Hoắc ca ca, nhân gia tốt xấu ở xa tới là khách, ngươi không nhiệt tình điểm còn chưa tính, nào có ra bên ngoài đuổi người đạo lý nha. Nhân gia đuổi thật nhiều thiên lộ, lại mệt lại khát, hoắc ca ca, không thỉnh nhân gia đi vào uống chén nước sao?”
Hoắc Trung Khê lạnh lùng cười, quay đầu lại đối Thẩm Hi nói: “Nương tử, ngươi về trước phòng.”
Thẩm Hi biết Hoắc Trung Khê là tính toán giúp chính mình đòi lại ở bờ biển khi cũ nợ, chạy nhanh ba bước cũng hai bước chạy xong rồi phòng, sau đó đứng ở trong môn biên, từ kẹt cửa ra bên ngoài nhìn xung quanh.
Thấy thê tử an toàn, Hoắc Trung Khê hai lời không ít, xoát một tiếng rút ra kiếm, chậm rãi đối Phong Triền nguyệt nói: “5 năm trước ngươi tới Trung Nhạc giết người, ta trở ngươi ở trên biển, ngươi từng muốn sát bờ biển một cái bối hài tử cá phụ, bị ta ngăn lại, ngươi còn nhớ rõ việc này?”
Phong Triền nguyệt hơi chút tưởng tượng liền nhớ tới chuyện này, khó hiểu hỏi: “Thì tính sao?”
Hoắc Trung Khê lạnh lùng nói: “Đó là thê tử của ta, bối chính là ta nhi tử.”
“A?” Phong Triền nguyệt có chút trợn tròn mắt, nàng như thế nào không cũng nghĩ đến, ngay lúc đó tùy tay một tiên, thế nhưng thiếu chút nữa đánh chết Hoắc Trung Khê thê nhi, mắt thấy Hoắc Trung Khê đã bát kiếm, nàng cũng rút ra bên hông tiên, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hoắc Trung Khê, trên mặt vẫn là mang cười nói: “Hoắc ca ca, nhân gia lúc ấy không biết sao, nếu không như vậy, nhân gia cho ngươi bồi cái không phải là được, chúng ta mới vừa vừa thấy mặt, không cần thiết liền binh đao gặp nhau đi.”
Hoắc Trung Khê trả lời, chính là huy kiếm mà thượng.
Hoắc Trung Khê võ công, rõ ràng muốn cao hơn Phong Triền nguyệt, nhậm Phong Triền nguyệt roi vũ lại hảo, Hoắc Trung Khê kiếm lại tổng có thể so sánh nàng mau. Thẩm Hi tuy không hiểu võ, nhưng mỗi ngày xem Hoắc Trung Khê luyện võ, còn thường xuyên xem hắn cùng bản ngã Sơ Tâm Quy Hải Mặc đánh nhau, điểm này nhãn lực kính vẫn là luyện ra.
Phong Triền nguyệt đại khái cũng biết chính mình không phải Hoắc Trung Khê đối thủ, ở một phen đánh nhau lúc sau, nàng nhảy ra vòng chiến, hơi thở gấp hướng Hoắc Trung Khê nói: “Hoắc ca ca, ngươi như vậy nhiệt tình nhân gia nhưng ăn không tiêu, nhân gia ở xa tới mỏi mệt, chờ ta dưỡng đủ tinh thần, về sau lại bồi ngươi đi.” Dứt lời, nàng cười duyên nhảy lên chi đầu, biến mất ở trong rừng rậm.
Hoắc Trung Khê không có đuổi theo, mà là cầm kiếm ở tường gỗ thượng đứng thật lớn trong chốc lát, mới thu kiếm trở về phòng.
Thẩm Hi chạy nhanh đem cửa mở ra, đem hắn đón đi vào, Hoắc Trung Khê ninh mi hỏi Thẩm Hi nói: “Làm trò bản ngã Sơ Tâm mặt sát nàng, có thể hay không không ổn?”
Sát nàng?
Thẩm Hi bị này hai chữ hoảng sợ, ở nàng nhận tri, báo thù chính là đánh Phong Triền nguyệt một đốn xả xả giận, căn bản xả không đến mạng người thượng, này không thể trách Thẩm Hi quá nhân từ nương tay, mà là ở đời sau cái kia xã hội, không có nói động bất động liền giết người muốn mạng người.
“Đánh nàng một đốn liền tính, còn thật sự giết người a.” Thẩm Hi trước kia ở trên mạng xem qua mấy trương hành hung giết người hiện trường hình ảnh, kia máu chảy đầm đìa cảnh tượng, dọa nàng vài vãn cũng chưa dám ngủ, nàng hiện tại thật hẳn là may mắn, vừa rồi Hoắc Trung Khê không làm trò nàng mặt giết chết Phong Triền nguyệt, nếu không chính mình khẳng định sẽ hù chết. Thẩm Hi là hận Phong Triền nguyệt, cũng từng chú quá nàng làm nàng đi tìm chết, mà khi nàng mặt giết chết nàng, Thẩm Hi cảm thấy chính mình còn làm không được như vậy tàn nhẫn cùng huyết tinh.
Hoắc Trung Khê liếc mắt một cái liền xem thấu thê tử khiếp đảm, hắn không hề tiếp tục đề tài vừa rồi, mà là ôm chặt Thẩm Hi đem Thẩm Hi mang về trong phòng, đối nàng nói: “Mấy ngày nay ngươi không cần chính mình đi ra ngoài, ta cũng sẽ ở nhà thủ ngươi, Phong Triền nguyệt rất khó triền, nàng khẳng định còn sẽ lại đến.”
“Nàng đối ta, hẳn là không có quá lớn căm thù đi, nhưng thật ra Đường Thi phải cẩn thận.” Thẩm Hi hận Phong Triền nguyệt, là bởi vì nàng từng thiếu chút nữa giết chính mình, nhưng đối điểm này, Phong Triền nguyệt cũng không biết, mặc dù hiện tại đã biết, cũng nên là có điểm may mắn không có thật giết Thẩm Hi, cùng Hoắc Trung Khê kết hạ không đội trời chung cừu hận, nhìn ra được, nàng đối Hoắc Trung Khê rất có vài phần kiêng kị. Nhưng thật ra Đường Thi, khẳng định là nàng muốn diệt trừ cho sảng khoái cái đinh trong mắt.
Hoắc Trung Khê nhàn nhạt nói: “Nàng đều có bản ngã Sơ Tâm chăm sóc, không liên quan ta sự.”
“Cái này có nhìn.” Không chỉ có là Hoắc Trung Khê, ngay cả Thẩm Hi cũng biết, Phong Triền nguyệt còn sẽ lại đến.
Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi chỉ liệu đến Phong Triền nguyệt còn sẽ đến, nhưng ai cũng không nghĩ tới, chỉ qua không một canh giờ, nàng còn liền thật sự đã trở lại, hơn nữa nàng không phải một người tới. Cùng nàng cùng nhau tới, còn có mười mấy ủ rũ cụp đuôi binh lính. Nga, không phải binh lính, là thị vệ, Thẩm Hi cố ý hỏi qua Hoắc Trung Khê, những người đó thuộc về an tu thận thị vệ doanh, tạm thời điều tới đưa bà đỡ đại phu tới rừng rậm.
Phong Triền nguyệt cũng không quản Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi, chỉ lo hướng kia mấy cái mắt sưng mũi tím thị vệ khẽ kêu: “Nhất phía bắc kia gian phòng hẳn là không ai trụ, các ngươi đi giúp ta dọn dẹp một chút, mau một chút a, nếu là buổi tối ta ngủ thời điểm còn không có thu thập hảo, các ngươi hôm nay liền không cần đi trở về, bổn Võ Thần tự mình đưa các ngươi về quê.”
Kia mấy cái thị vệ nhìn nhìn Hoắc Trung Khê, thấy Hoắc Trung Khê không có ra tiếng cũng không có phản đối, liền xám xịt chạy đến phía bắc đi thu thập kia gian phá nhà gỗ.
Thẩm Hi miệng trương đại đại, sau đó cười đầy mặt vui sướng khi người gặp họa: Kia gian phá nhà gỗ, không biết Cù Minh Tuyết mẫu tử đi rồi không a?
Tác giả có lời muốn nói: Ăn tết việc vặt vãnh nhiều, lập tức liền phải đi ra ngoài, hôm nay liền đến đây thôi. Tích phân tiếp tục đưa, đưa quang mới thôi, muốn phân đồng học, nhiều viết mấy chữ.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 90:
Đãi những người đó đều vào nhà gỗ sau, Phong Triền nguyệt mới thu hồi ánh mắt, cười hì hì đối Thẩm Hi nói: “Hoắc gia đệ muội, trước kia chuyện này là ta không đúng rồi, ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân quá, chớ có để ở trong lòng, ngươi giúp ta cùng hoắc ca… Hoắc Kiếm Thần cầu cái tình, chớ có trở ta chuyện tốt a.”
Thiếu chút nữa ra mạng người sự, cứ như vậy một câu khinh phiêu phiêu xin lỗi liền bóc đi qua? Thẩm Hi cảm thấy cái này Phong Triền nguyệt tựa hồ là thái dương tinh đi lên, liền địa cầu đều ở vây quanh nàng chuyển.
Thẩm Hi không nói gì, nàng bên cạnh Hoắc Trung Khê khinh thường nhìn Phong Triền nguyệt, trào phúng nàng nói: “Chúng ta bốn cái, võ công ngươi đương cư mạt vị, nhưng nếu luận da mặt sao, ngươi đương số đệ nhất.”
Phong Triền nguyệt hờn dỗi dậm dậm chân, ngượng ngùng một cúi đầu: “Hoắc ca ca, ngươi cũng thật chán ghét, nhân gia không để ý tới ngươi, ngươi nhưng không cho tới hư ta chuyện tốt, chúng ta nói định rồi a.” Sau đó nàng tế bước doanh doanh hướng về phía bắc nhà gỗ đi đến, ở trải qua bản ngã Sơ Tâm phòng khi, lược dừng lại bước, sau đó liền đi qua, cũng chưa đi đến phòng.
Thẩm Hi thấy nàng đi đến phòng ốc mặt sau đi, liền thu hồi tầm mắt hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Nàng đầu óc không bệnh đi?”
“Từ nhận thức nàng, liền không gặp nàng bình thường quá.” Hoắc Trung Khê nắm Thẩm Hi trở về phòng, dặn dò nàng nói: “Không có việc gì ngươi đừng phản ứng nàng, ta đi cùng bản ngã Sơ Tâm nói, chạy nhanh làm nàng đi. Vừa nghe nàng kêu hoắc ca ca ta tiện tay ngứa, hận không thể đi lên cho nàng nhất kiếm.”
Vào phòng sau, Thẩm Hi đứng ở Hoắc Trung Khê phía trước, dùng đôi tay phủng trụ Hoắc Trung Khê mặt, thâm tình ngóng nhìn nàng, học Phong Triền nguyệt ngọt hề hề kêu một tiếng: “Hoắc ca ca ~”
Hoắc Trung Khê đem quay đầu đi, cau mày chán ghét nói: “Chạy nhanh hảo hảo nói chuyện, ta nhưng chịu không nổi cái này.”
Thẩm Hi buông ra Hoắc Trung Khê, lẩm bẩm lầm bầm nói: “Bản ngã Sơ Tâm như thế nào liền thích như vậy đâu, Đường Thi cùng nàng cũng quá không giống nhau đi, bản ngã Sơ Tâm như thế nào sẽ cưới Đường Thi đâu?”
Hoắc Trung Khê thuận miệng đáp: “Đại khái hắn ngọt đến phát nị, muốn tìm đĩa mát lạnh ăn sáng sảng ngon miệng.”
Thẩm Hi hoành hắn liếc mắt một cái, có điểm không cao hứng nói: “Đường Thi thật tốt a, tuy rằng lời nói thiếu điểm, nhưng lại có khả năng lại nhanh nhẹn, so với kia Phong Triền nguyệt nhưng hảo một ngàn lần một vạn lần đâu.”
Nhớ tới bản ngã Sơ Tâm đối với Đường Thi bất mãn, Hoắc Trung Khê đối Đường Thi, một chút cũng không xem trọng.
Đường Thi như thế nào, Hoắc Trung Khê cũng không quá để ở trong lòng, kia rốt cuộc cùng hắn không nhiều lắm quan hệ, hắn hiện tại duy nhất cảm thấy đau đầu chính là Phong Triền nguyệt. Hoắc Trung Khê vốn là không thích Phong Triền nguyệt, nếu không phải bản ngã Sơ Tâm ở chỗ này, liền nhân nàng từng đối thê nhi ra tay, hắn liền sẽ không chút do dự chém giết Phong Triền nguyệt. Nhưng hiện tại, hắn không thể không ném chuột sợ vỡ đồ. Bản ngã Sơ Tâm tuy rằng cưới Đường Thi, nhưng hắn trong lòng là nghĩ như thế nào, Hoắc Trung Khê có điểm đoán không ra.
Kỳ thật mặc kệ hắn đối Phong Triền nguyệt còn có hay không tình, chỉ cần hắn hạ sát thủ, bản ngã Sơ Tâm liền nhất định sẽ ra mặt, rốt cuộc hắn đã từng ái nàng hơn hai mươi năm. Một chọi một hắn có thể đánh thắng được này hai người trung tùy ý một cái, nhưng một đôi nhị liền không được, hai cái Võ Thần liên thủ, hắn không có phần thắng.
Nếu là hắn độc thân một người, hắn khẳng định sẽ mạo hiểm như vậy, nhưng hiện tại, nhìn nhìn bên cạnh tiếu ngữ doanh doanh thê tử, Hoắc Trung Khê chỉ phải áp xuống trong lòng sát ý.
Vì thê tử, hắn liền trước nhẫn Phong Triền nguyệt mấy ngày……
Bởi vì Hoắc Trung Khê trầm mặc, Phong Triền nguyệt thành công vào ở Thẩm Hi gia.
Chạng vạng thời điểm, An Tu Cẩn mang theo An Tĩnh Huyên đã trở lại, trong tay còn xách theo mấy chỉ món ăn thôn quê, mới vừa tiến viện, hắn liền thấy phía bắc nhà gỗ người đến người đi, không khỏi lăng hạ.
“Tẩu tử, ai tới?” Hắn buông đồ vật, lôi kéo An Tĩnh Huyên liền vào nhà đi hỏi Thẩm Hi.
Đang chờ xem kịch vui Thẩm Hi hứng thú dạt dào trả lời nói: “Phong Triền nguyệt.”
An Tu Cẩn lập tức cũng hưng phấn lên, xoa tay hầm hè nói: “Từ li cung sau liền lại không phát hiện quá tranh giành tình cảm, lúc này lại có thể quá xem qua nghiện.”
Thẩm Hi vô ngữ xem một cái cái này không chính hình hạ cương hoàng đế, đây là cái gì ác thú vị nha, khó trách Cù Minh Tuyết nhiều lần đối hắn bên người nữ nhân xuống tay, gia hỏa này thật sự là quá có thể gây chuyện.
Cơm chiều vô dụng Thẩm Hi động thủ, là bọn thị vệ mang đến ngự trù làm, ngự trù chính là danh tác, suốt làm một bàn lớn tử đồ ăn, thơm nức phác mũi, sắc vị đều giai, làm Thẩm Hi là nước miếng chảy ròng.
Hoắc Trung Khê, bản ngã Sơ Tâm cùng An Tu Cẩn ba cái đại nam nhân mang theo Trịnh Gia Thanh cái này tiểu nam nhân một bàn. Thẩm Hi cùng Đường Thi các mang theo hài tử, còn có An Tĩnh Huyên, liền phân một ít đồ ăn, ở trên giường đất thả cái tiểu giường đất bàn, xem như các nữ nhân cũng ở một bàn.
Đại gia vừa ngồi xuống, chỉ thấy rèm cửa vừa động, Phong Triền nguyệt liền vào được, nàng cười ngâm ngâm nói: “Ai nha, hôm nay đồ ăn cũng thật hương, đại thật xa ta đã nghe tới rồi.”
Nhìn này không thỉnh tự đến gia hỏa, trong phòng người hai mặt nhìn nhau, ai cũng không nói gì, cũng không có phản ứng nàng.
Phong Triền nguyệt đối này vắng vẻ hồn nhiên bất giác, nàng ở trong phòng nhìn lướt qua, liền thẳng đi vào các nam nhân kia một bàn, thấy không có dư thừa ghế dựa, liền đứng ở Trịnh Gia Thanh bên cạnh, nhẹ nhàng ở Trịnh Gia Thanh trên vai chụp một chút, cười nói: “Tiểu đệ đệ, ngươi này chỗ ngồi có thể hay không nhường cho tỷ tỷ nha, ngươi đi kia trên bàn ăn tốt không?”
Trịnh Gia Thanh căn bản không có cùng loại này nữ nhân tiếp xúc quá, trướng mặt đều đỏ, chạy nhanh đứng dậy, bưng bát cơm nhảy đến trên giường đất đi, đem chỗ ngồi nhường cho nàng.
Trịnh Gia Thanh chỗ ngồi, là ở vào An Tu Cẩn cùng Hoắc Trung Khê trung gian, cùng bản ngã Sơ Tâm là mặt đối mặt. Phong Triền nguyệt muốn tới chỗ ngồi sau, không có lập tức ngồi xuống, mà là cười tủm tỉm nhìn về phía An Tu Cẩn.
An Tu Cẩn tự nhiên minh bạch nàng là có ý tứ gì, cười hì hì đứng dậy nói: “Ta không phải kia không ánh mắt người, ta minh bạch, thoái vị thoái vị sao.” Bất quá hắn tuy rằng đem chỗ ngồi tránh ra, lại không có đi ngồi Trịnh Gia Thanh kia ghế dựa, mà là chạy đến giường đất duyên bên cạnh ngồi xuống, đem trong chén một khối xương sườn hiệp cấp An Tĩnh Huyên nói: “Ta còn là bồi ta bảo bối khuê nữ cùng nhau ăn đi, này cơm còn có thể ăn thoải mái điểm.”
Phong Triền nguyệt không khách khí ngồi xuống An Tu Cẩn trên chỗ ngồi, sau đó đem kia ghế dựa hướng bản ngã Sơ Tâm bên kia cọ a cọ, cọ a cọ, một lát liền cùng bản ngã Sơ Tâm ai đến cùng đi. Nàng vươn chiếc đũa, hiệp một khối thịt vịt, phóng tới bản ngã Sơ Tâm trong chén, đà thanh đà khí nói: “Sơ lang, ngươi yêu nhất ăn ngũ vị hương tương vịt, nếm thử ăn ngon không?”
Bản ngã Sơ Tâm nhìn trong chén kia khối thịt vịt, cũng không duỗi chiếc đũa đi ăn, mà là ngẩng đầu nhìn nhìn Đường Thi.
Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm liếc nhau, nhàn nhạt nói: “Tướng công, ta hôm nay tay đau, ngươi tới uy nhi tử ăn cơm đi.”
Bản ngã Sơ Tâm như phùng đại sắc giống nhau, lập tức ném xuống chén đũa thoán thượng giường đất, đi vào Đường Thi bên người liền đem bản ngã nghênh ôm tới rồi trong lòng ngực, sau đó ở bản ngã nghênh khuôn mặt nhỏ thượng hôn một cái: “Nhi tử, tới, cha uy ngươi ăn cơm.”
Đường Thi cầm chén đũa đưa cho hắn, ở bản ngã Sơ Tâm tiếp nhận đi sau, chính mình lại cầm một đôi chiếc đũa, hiệp một đũa đồ ăn đưa đến bản ngã Sơ Tâm bên miệng, bản ngã Sơ Tâm không chút do dự há mồm liền ăn luôn.
Nhìn Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm kia một nhà hòa thuận hoà thuận vui vẻ bộ dáng, Phong Triền nguyệt trên mặt biểu tình mấy độ biến ảo, bất quá thực mau, nàng liền kiều thanh cười nói: “Ai nha, như thế nào đều tễ đến cái bàn kia lên rồi, kia trên bàn đồ ăn tương đối ăn ngon sao? Ta cũng tới nếm thử.” Dứt lời, nàng cũng thượng giường đất, ở bản ngã Sơ Tâm bên cạnh tễ cái phùng an vị hạ.
Mọi người đều thượng giường đất, ngầm cái bàn kia thượng chỉ còn lại có Hoắc Trung Khê một người, Thẩm Hi vội vàng ôm hoắc hiệp hạ giường đất, còn không quên tiếp đón Trịnh Gia Thanh: “Gia thanh, chúng ta đi xuống cùng sư phó của ngươi cùng nhau ăn.” Trịnh Gia Thanh nghe lời bưng lên bát cơm, cùng Thẩm Hi cùng nhau hạ giường đất.
Thẩm Hi ở Hoắc Trung Khê bên cạnh ngồi xong, Trịnh Gia Thanh cũng về tới nguyên lai vị trí, An Tu Cẩn ngồi xổm □ giúp nữ nhi cầm lấy giày, gọi nữ nhi nói: “Huyên Nhi, phía dưới kia bàn đồ ăn đặc biệt ăn ngon, tới, chúng ta xuống dưới ăn.” Đã sớm nhìn ra không khí không đúng An Tĩnh Huyên ngoan ngoãn mặc vào giày, cùng An Tu Cẩn xuống dưới.
Phía dưới kia bàn ngồi đầy, trên giường đất cái bàn kia, liền dư lại bản ngã Sơ Tâm một nhà ba người cùng Phong Triền nguyệt.
Thẩm Hi một bên uy hoắc hiệp, hai con mắt một bên nhìn chằm chằm trên giường đất mãnh nhìn, này ghen làm nũng tuồng, cũng không phải là thường xuyên có thể nhìn đến nha.
Phong Triền nguyệt không có lại cấp bản ngã Sơ Tâm hiệp đồ ăn, mà là mắt hàm xuân sóng nhìn chằm chằm bản ngã Sơ Tâm, mềm giọng chậm rãi: “Sơ lang, ta thích ăn nấm hương đồ ăn tâm, trước kia ngươi yêu nhất giúp ta hiệp cái kia đồ ăn.”
Bản ngã Sơ Tâm tránh thoát nàng dựa lại đây thân thể, có chút xấu hổ nói: “Phải không? Ta đều đã quên. Nhà ta đều là ta nương tử nấu cơm, nàng không yêu ăn kia đồ ăn, chúng ta cũng chưa đã làm.”
Phong Triền nguyệt ai oán khẽ thở dài một tiếng, lã chã chực khóc: “Sơ Tâm, ngươi thật thay lòng đổi dạ sao? Ngươi trong lòng thật không ta sao?”
Làm trò nhiều người như vậy mặt đâu, đặc biệt là thê tử ở bên, bản ngã Sơ Tâm lại dám nói cái gì nha, chỉ phải vâng vâng dạ dạ hừ hừ hai tiếng.
Đường Thi đứng dậy, hạ giường đất xuyên giày, một vốn một lời ta Sơ Tâm nói: “Ta bụng đau, ngươi trở về giúp ta xoa xoa.”
Bản ngã Sơ Tâm như đến thánh chỉ giống nhau, ôm nhi tử chạy nhanh hạ giường đất, đi theo Đường Thi mặt sau đi rồi.
“Hừ!” Phong Triền nguyệt căm giận nhìn cửa, vẻ mặt tức giận.
Thấy tất cả mọi người đều đang xem nàng, nàng thất thố rống lớn nói: “Ăn các ngươi cơm, xem ta làm gì?!”
Hoắc Trung Khê lạnh lùng nói: “Phong Triền nguyệt, ngươi dường như đã quên đây là nhà của ai đi?”
Phong Triền nguyệt nhìn Hoắc Trung Khê liếc mắt một cái, nổi giận đùng đùng từ trên giường đất xuống dưới, vung rèm cửa liền đi rồi.
An Tu Cẩn thở dài nói: “Này nếu là ở trong cung, nàng như vậy đã sớm bị……” Nói đến nơi này, hắn tựa hồ nhớ tới cái gì, lập tức ngậm miệng, ngược lại giúp An Tĩnh Huyên hiệp một đũa đồ ăn, ôn nhu đối nữ nhi dặn dò nói: “Khuê nữ, về sau ngươi nhưng ngàn vạn đừng học nàng, có được thời điểm không quý trọng, mất đi sau mới đi cùng người khác tranh nam nhân.” Sau đó hắn lẩm bẩm nói: “Không được không được, ta khuê nữ như vậy xinh đẹp, tuyệt đối không thể đi cùng nữ nhân khác đoạt nam nhân, ta phải trước thế nàng an bài hảo……”
Hắn nói càn nói bậy không quan trọng, đã hiểu chuyện An Tĩnh Huyên lại là đỏ bừng mặt, ngẩng đầu nhìn nhìn mi thanh mục tú Trịnh Gia Thanh, lại tượng thỏ con giống nhau cuống quít dịch khai ánh mắt, cúi đầu không dám ngôn ngữ.
Thẩm Hi nghe An Tu Cẩn nói quá không đàng hoàng, chạy nhanh uống trụ hắn nói: “Đừng nói bừa, chạy nhanh ăn cơm, đồ ăn đều lạnh.”
An Tu Cẩn ngốc hề hề liệt miệng cười nói: “Khuê nữ, ăn cơm ăn cơm, vạn sự đừng phát sầu, hết thảy có cha ở.”
Thẩm Hi nghe được quả muốn trợn trắng mắt, này rốt cuộc là ai đang rầu rĩ nha, nhân gia An Tĩnh Huyên nhưng không tưởng này đó vô dụng, vẫn luôn là hắn suy nghĩ được không?
Đã không có Phong Triền nguyệt nhiễu tịch, đại gia ăn đều thực hảo, ngự trù trình độ kia không phải thổi, so Thẩm Hi làm chính là ăn ngon. Bất quá vì chiếu cố không ăn cơm Đường Thi một nhà, bàn nhỏ thượng kia bàn đồ ăn, Thẩm Hi vẫn là làm người đưa đến Đường Thi cùng bản ngã Sơ Tâm trong phòng, đại nhân còn có thể chịu đựng, nhưng tổng không thể làm hài tử đói bụng đi.
Tác giả có lời muốn nói: Ngày mai đại niên ba mươi, ngày mai sáng sớm tất cả mọi người đều không cần ăn cơm, không bụng chờ giữa trưa ăn một bữa no nê, ha ha, ta là tính toán như vậy làm.
Đêm mai còn có xuân vãn, nghe nói là Phùng Tiểu Cương đạo, không biết dẫn điện ảnh đạo khởi xuân vãn tới hiệu quả như thế nào, chúng ta chạy nhanh bài bài tòa chờ xem đi.
Ngày mai còn sẽ có đổi mới, đến lúc đó lại cho đại gia chúc tết đi!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top