Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 70:
Đối với Hoắc Trung Khê nói, Thẩm Hi luôn luôn là coi như “Thánh chỉ” tới nghe, bởi vì hắn trước mặt người khác lời nói không nhiều lắm, nhưng nói chuyện cũng không bắn tên không đích, chuẩn xác suất vẫn là rất cao.
Đáng tiếc lúc này đây, hắn liền nói đúng phân nửa, xác thực nói là liền một nửa đều không có.
Quy Hải Mặc đi rồi, hắn nói đúng, nhưng Cù Minh Tuyết không có đi, này một cái hắn đã đoán sai.
Sở dĩ nói hắn chính xác suất liền một nửa đều không có, là bởi vì Quy Hải Mặc tuy rằng đi rồi, nhưng hắn đem Thanh Phù lưu tại nơi này.
Quy Hải Mặc trước khi đi, cố ý tìm được rồi Thẩm Hi, muốn cùng Thẩm Hi hảo hảo tâm sự.
Thẩm Hi kỳ thật cũng không phải quá oán hận Quy Hải Mặc, bởi vì nàng cũng không có đối Quy Hải Mặc trả giá cảm tình, Quy Hải Mặc đối nàng thương tổn, là cực kỳ bé nhỏ, có thể xem nhẹ bất kể.
Bất quá, đương quy hải mặc chân thành nói ra “Thực xin lỗi” này ba chữ khi, Thẩm Hi vẫn là cảm thấy chính mình trong lòng vẫn là thoải mái rất nhiều, liền dường như đổ đã lâu lạch nước bỗng nhiên biến báo sướng giống nhau.
Đối mặt sắp rời đi Quy Hải Mặc, nàng hỏi ra bối rối nàng vài thiên vấn đề: “Ngươi là như thế nào nhận ra ta?”
Quy Hải Mặc trả lời chỉ có hai câu lời nói:
“Lần đầu tiên, ngẫu nhiên gặp được.”
“Ngươi đưa Thanh Phù đồ vật, Thanh Phù muốn đi đi biển bắt hải sản, ta phái người tra xét ngươi.”
Này một tra không quan trọng, lại điều tra ra một cái không muốn người biết Kiếm Thần nương tử.
Vì hắn tiêu diệt tây nhạc kế hoạch, hắn quyết định cưới Hoắc Trung Khê thê tử, bức Hoắc Trung Khê đối tây nhạc ra tay.
Bị vô tội lợi dụng Thẩm Hi chỉ cảm thấy mãn ót hắc tuyến, bất quá nàng vẫn là rất có thú vị hỏi: “Nếu ta thật đáp ứng gả cho ngươi, ngươi làm sao bây giờ?”
Quy Hải Mặc không cần nghĩ ngợi nói: “Cưới. Ngươi đối Thanh Phù thực hảo.”
Thẩm Hi tượng xem ngoại tinh nhân giống nhau nhìn trước mắt cái này luôn là lãnh ngạo lăng người nam tử, cảm thấy hắn thần kinh tựa hồ có điểm không bình thường: “Ta xem ngươi đối việc này cũng không quá tích cực, nếu chỉ nghĩ bức ta tướng công ra tay, ngươi trực tiếp mang đi ta là được, hà tất tổng vất vả hướng lên trên làng chài chạy đâu?” Có cái gì có thể so sánh cường thủ hào đoạt càng trực tiếp, càng có hiệu đâu?
Quy Hải Mặc hồi lâu chưa ngôn, qua thật lớn trong chốc lát, kia cơ hồ không cười quá mặt bỗng nhiên như tuyết tan băng hà giống nhau, lộ ra một cái nhàn nhạt mỉm cười, hắn nhẹ giọng nói: “Ngươi đối Thanh Phù thực hảo, đối ta thực hảo, chúng ta đều thích, như vậy sinh hoạt.”
Để lại một cái hoàn mỹ tươi cười, một câu hắn theo như lời quá dài nhất nói, Quy Hải Mặc liền ở cái này gió lạnh đến xương thâm đông, rời đi Thẩm Hi gia, rời đi rừng rậm.
Đối với cha rời đi, Thanh Phù trước sau vẫn duy trì trầm mặc, Quy Hải Mặc trước khi đi, hẳn là cùng nàng câu thông qua, tiểu cô nương thực kiên cường nhìn cha đi rồi, ở cha bóng dáng biến mất ở biển rừng sau, nước mắt du nhiên chảy xuống.
Thẩm Hi nhìn cái kia không tiếng động khóc thút thít hài tử, đau lòng đến tột đỉnh, nàng dùng ra cả người thủ đoạn, muốn cho tiểu cô nương cao hứng lên, nhưng Thanh Phù vẫn là từng ngày trầm mặc đi xuống. Thẳng đến có một ngày, cùng nàng cùng tuổi cũng đồng dạng là không có cha mẹ tại bên người Trịnh Gia Thanh cùng nàng chơi một ngày, giáo nàng trên mặt đất họa cha họa, họa gia hương họa, lúc này mới làm Thanh Phù đối cha tưởng niệm được đến phát tiết, người cũng chậm rãi tinh thần lên, dần dần cùng Trịnh Gia Thanh An Tĩnh Huyên cũng chơi đến cùng nhau.
Thanh Phù đối Quy Hải Mặc không tha, làm Thẩm Hi lại suy nghĩ đồng dạng là rời nhà Trịnh Gia Thanh, tuy rằng nói Trịnh Gia Thanh là tự nguyện tới cấp Kiếm Thần đương đồ đệ, không biết là hắn không có đương Thẩm Hi mặt đã khóc nguyên nhân, vẫn là hắn thích ứng tốt đẹp nguyên nhân, Thẩm Hi cảm thấy hắn tựa hồ chưa bao giờ có làm chính mình vì hắn thao quá tâm, chính mình cũng không có đã cho hắn quá nhiều quan tâm cùng chiếu cố. Chính mình cho hắn, chính là làm hắn ăn no, làm hắn xuyên ấm, ở cảm tình phương diện, chính mình còn chưa bao giờ đi tìm hiểu mười tuổi nam hài tâm lý.
Có Thanh Phù cái này cảnh kỳ, Thẩm Hi đối hài tử càng thêm thân thiết, mặc kệ là chính mình sinh hoắc hiệp vẫn là thu tới đồ đệ Trịnh Gia Thanh, vẫn là sống nhờ ở chỗ này Thanh Phù, Thẩm Hi đều cho bọn họ lớn nhất chiếu cố, một cái độc thuộc về mẫu thân chân chính chiếu cố.
Quy Hải Mặc đi rồi, Cù Minh Tuyết cũng an tĩnh xuống dưới.
Nàng không hề cố ý vô tình cùng Hoắc Trung Khê lôi kéo làm quen, cũng không hề mở miệng ngậm miệng nói con trai của nàng, mà là bắt đầu tượng Thẩm Hi giống nhau, đi thử làm một cái hiền thê lương mẫu.
Mỗi ngày nàng cùng Thẩm Hi làm giống nhau sống, làm một ngày tam bữa cơm, thu thập quét tước phòng, giúp trượng phu hài tử giặt quần áo, có rảnh thời điểm, nàng còn giáo Thẩm Hi thêu thùa, giáo Thẩm Hi cắt lập tức lưu hành một thời quần áo, giáo Thẩm Hi làm tốt nhiều cung dạng điểm tâm……
Liền giống như nàng từng nói qua giống nhau, nàng sẽ đồ vật xác thật tương đương nhiều, hơn nữa không chỉ là dừng lại ở nông cạn hiểu biết thượng, mà là chân chính tinh thông này nói. Liền tỷ như nấu cơm, Thẩm Hi trong nhà kỳ thật có nguyên liệu nấu ăn cũng không nhiều, nàng mang đến nguyên liệu nấu ăn cũng không nhiều lắm, nhưng nàng tổng có thể sử dụng này đó hữu hạn đồ vật, làm ra mỹ vị ngon miệng điểm tâm tới, cái này làm cho Thẩm Hi không thể không bội phục nàng.
Ở giáo Thẩm Hi đồng thời, nàng cũng ở từ Thẩm Hi trên người hấp thu đồ vật, tỷ như đối trượng phu quan tâm, đối hài tử yêu quý, đối khốn khổ thích ứng, đối sinh hoạt rộng rãi……
Đối An Tĩnh Huyên, nàng cho xưa nay chưa từng có quan ái, chỉ cần có nữ nhi ở địa phương, nàng ánh mắt liền không có từ trên người nàng dời đi quá. Đối An Tu Cẩn, nàng cũng không hề oán trách hắn nhường ra ngôi vị hoàng đế hành động, thậm chí đối những cái đó cung đình sinh hoạt cũng ngậm miệng không đề cập tới, nàng đối mặt An Tu Cẩn khi, không hề bày ra cao cao tại thượng tư thái, mà là tượng Thẩm Hi giống nhau, đối chính mình trượng phu hỏi han ân cần, quan tâm săn sóc.
Nàng còn dùng mang đến vật liệu may mặc, cấp trượng phu cùng nữ nhi một người tài một bộ quần áo, cũng không cần Thẩm Hi hỗ trợ, hoa vài thiên thời gian, chính mình thân thủ làm ra tới. Cấp trượng phu quần áo trầm ổn đại khí, cấp nữ nhi quần áo, hết sức hoa mỹ.
Đương An Tu Cẩn ăn mặc nàng làm quần áo ra tới khoe khoang khi, trên mặt kia cao hứng tươi cười là chân chính phát ra từ nội tâm.
Thẩm Hi thực thích như vậy Cù Minh Tuyết, nàng không làm ra vẻ, cũng không làm bộ làm tịch, cũng không che dấu chính mình vô tri, cũng cũng không khuếch đại chính mình bản lĩnh. Thực dứt khoát, thực lưu loát, nói làm cái gì liền đi làm cái gì, cũng không ướt át bẩn thỉu.
Thẩm Hi cảm thấy như vậy Cù Minh Tuyết, là thực dễ dàng làm người thích thượng nàng. Không chỉ có là chính mình đối nàng có hảo cảm, ngay cả luôn luôn tránh nàng như hổ An Tu Cẩn cũng bắt đầu vây quanh nàng đảo quanh, có rất nhiều lần, Thẩm Hi nhìn đến An Tu Cẩn ở mỉm cười làm quần áo Cù Minh Tuyết, kia trong mắt, tràn đầy tất cả đều là nhu tình.
Kỳ thật, An Tu Cẩn, vẫn luôn là thích nàng đi?
Chỉ là trước kia Cù Minh Tuyết, ở vì chính mình khởi động một mảnh cao quý không trung đồng thời, cũng đem An Tu Cẩn tình yêu hoàn toàn cách ly khai.
Mà An Tu Cẩn, liền đem này phân vô vọng cảm tình giấu ở hắn điên điên khùng khùng cử chỉ sau lưng, để lại co rúm cùng sợ hãi ở bên ngoài.
Thẩm Hi thích như vậy Cù Minh Tuyết, mỗi khi Thẩm Hi hướng Hoắc Trung Khê biểu đạt chính mình thích chi tình khi, Hoắc Trung Khê đều sẽ khinh thường nhìn lại, hắn trong mắt châm chọc, trước nay đều không có biến mất quá.
Thẩm Hi tổng cảm thấy Hoắc Trung Khê tựa hồ đối Cù Minh Tuyết có thành kiến, nàng cảm thấy Cù Minh Tuyết đang ở chậm rãi vứt bỏ quá vãng, là tưởng an tâm cùng An Tu Cẩn sinh hoạt.
Có khi nói chuyện phiếm thời điểm, Thẩm Hi tổng hội đối Cù Minh Tuyết nói:
“Nhật tử là càng ngày càng tốt, có nhi có nữ có một cái không tồi nam nhân, như vậy liền rất mỹ mãn.”
“Có thời gian đem ngươi nhi tử cũng tiếp nhận đến đây đi, rừng rậm tuy rằng khổ một chút, nhưng người một nhà có thể đoàn tụ ở bên nhau, so cái gì đều cường.”
“An Tu Cẩn nhiều thương ngươi nha, hôm nay còn xuống bếp phải thân thủ cho ngươi làm bữa cơm đâu, tuy rằng cơm thiêu hồ, nhưng tốt xấu cũng là hắn đối với ngươi tâm không phải?”
Mỗi khi Thẩm Hi nói này đó thời điểm, Cù Minh Tuyết đều sẽ thực ôn nhu cười, ánh mắt vẫn luôn truy đuổi nữ nhi cùng trượng phu.
Đương Thẩm Hi cho rằng Cù Minh Tuyết buông xuống vinh hoa phú quý, có thể cùng trượng phu nhi nữ bên nhau cả đời khi, Cù Minh Tuyết bọn thị vệ đã trở lại. Ở bọn họ trở về ngày hôm sau sáng sớm, Cù Minh Tuyết người mặc trang phục lộng lẫy, tiến đến cùng Thẩm Hi cáo từ.
“Thẩm tỷ tỷ, mấy ngày nay nhiều thừa ngươi chiếu cố, minh tuyết cảm ơn ngươi.”
Thẩm Hi kinh ngạc nhìn trước mắt cái này hoa lệ quý phụ nhân, có chút không biết làm sao.
Nàng trong lòng cái thứ nhất phản ứng chính là: An Tu Cẩn nên làm cái gì bây giờ?
Thẩm Hi tâm hoảng ý loạn khắp nơi nhìn xung quanh, lại trước sau không có phát hiện An Tu Cẩn thân ảnh.
Cù Minh Tuyết đem Thẩm Hi phản ứng thu hết đáy mắt, nàng nhẹ nhàng cười nói: “Thẩm tỷ tỷ không cần thối lại, tu cẩn còn không có tỉnh đâu.”
Thẩm Hi vội vàng hỏi: “Ngươi phải đi?”
Cù Minh Tuyết gật gật đầu: “Tới thời gian không ngắn, ta cũng nên đi trở về?”
Thẩm Hi buột miệng thốt ra: “Kia An Tu Cẩn làm sao bây giờ?”
“Vậy làm phiền Thẩm tỷ tỷ chiếu cố bọn họ cha con hai.” Cù Minh Tuyết thanh âm thực kiên định, hiện ra ra quyết định này, cũng không phải hấp tấp gian thuận miệng mà ra, mà là trải qua thận trọng suy xét.
“Ngươi liền tĩnh huyên cũng không mang theo?” Thẩm Hi nhìn nhìn An Tĩnh Huyên phòng, nhìn đến chính là chắn kín mít bức màn.
Cù Minh Tuyết theo Thẩm Hi ánh mắt nhìn lại, trong mắt hiện lên một đường nhu tình, bất quá nàng ngay sau đó lại kiên định chính mình ý niệm, bình tĩnh nói: “Nàng ở chỗ này còn an toàn một chút.”
Thẩm Hi nhớ tới An Tu Cẩn kia tràn ngập nhu tình mỉm cười, không khỏi có chút phẫn nộ rồi, nàng hướng Cù Minh Tuyết rống lớn nói: “Cái kia cao cao tại thượng vị trí có cái gì tốt, đáng giá ngươi lấy An Tu Cẩn đi đổi sao?”
Cù Minh Tuyết không có tức giận với Thẩm Hi vô lý, nhìn thoáng qua An Tu Cẩn phòng, nàng lẳng lặng nói: “Có chút thuyền, đi lên liền hạ không tới. Có một số việc, cần thiết có người muốn đi làm. Tu cẩn không phải đương hoàng đế liêu, này ta là biết đến, nhưng vì nhi tử, ta không thể không bác một bác. Hắn vị trí ở phụ thân hắn trong tay vứt bỏ, ta cần thiết muốn giúp hắn lấy về tới.”
Nghe ra giọng nói của nàng trung kiên định, Thẩm Hi biết chính mình nói cái gì cũng vô dụng với sự, bất quá nàng vẫn là ra sức nói: “Cho dù là đáp thượng các ngươi mẫu tử tánh mạng, cũng phải đi sao?”
Cù Minh Tuyết không chút do dự nói: “Chính là mất đi tính mạng, ta cũng phải đi. Đây là tử uyển lựa chọn, cũng là ta ái tử uyển phương thức.”
Thẩm Hi lẩm bẩm nói: “Lăn lộn cái gì, có cái kia kính, hảo hảo sinh hoạt, không được sao?”
Cù Minh Tuyết thật sâu hướng Thẩm Hi hành một cái lễ, trịnh trọng nói: “Thẩm tỷ tỷ, bọn họ cha con hai liền làm ơn ngươi, minh tuyết ở chỗ này cảm ơn ngươi.”
Nói xong những lời này, nàng không chút nào lưu luyến thượng cỗ kiệu.
Tại đây lộ trượt băng ngưng mùa đông rạng sáng, Cù Minh Tuyết cỗ kiệu, dần dần biến mất ở trong rừng rậm, để lại cho Thẩm Hi, là nhàn nhạt phấn mặt mùi hương.
Thẩm Hi ngốc ngốc đứng ở trong viện, thẳng đến cỗ kiệu biến mất đã lâu, nàng bước chân vẫn không có hoạt động nửa phần. Nàng có điểm không rõ, vì cái kia cao cao tại thượng vị trí, thật sự đáng giá dùng mệnh đi bác sao? Thật đến đáng giá ném xuống chính mình người yêu sao? Chẳng sợ đem chính mình ái người cùng ái chính mình người làm cho vết thương chồng chất, cũng đáng sao?
Ở Thẩm Hi chính phát ngốc thời điểm, Hoắc Trung Khê từ trong phòng ra tới, hắn đứng ở Thẩm Hi trước mặt, đem Thẩm Hi đông lạnh lạnh lẽo tay phóng tới trong lòng bàn tay ấm, hỏi nàng nói: “Nàng đều đi rồi, ngươi còn ngốc đứng ở chỗ này làm gì đâu?”
Thẩm Hi thở dài nói: “Ta còn tưởng rằng nàng nghĩ thông suốt đâu, không nghĩ tới nàng vẫn là đi rồi.”
Hoắc Trung Khê lần này đảo khó được không có châm chọc Cù Minh Tuyết, chỉ là nói một câu: “Nàng chưa từng có từ bỏ quá cái kia mục tiêu, chẳng qua nàng thay đổi một loại tương đối thông minh phương thức thôi, kỳ thật nàng thành công.”
Thẩm Hi cả kinh nói: “Ngươi quyết định giúp nàng lật đổ an tu thận? Các ngươi khi nào nói qua lời nói?”
Hoắc Trung Khê nói: “Chúng ta chưa nói quá một câu. Nhưng nàng xác định ta sẽ không trở về giúp an tu thận, đây là thành công của nàng.”
Thẩm Hi nghĩ nghĩ, có điểm không rõ, chỉ phải lại truy vấn một câu: “Bọn họ thật sự đánh lên tới, ngươi thật sự không đi giúp an tu thận sao?”
Hoắc Trung Khê nói: “Ta thật không đi. Một là ta sẽ không dễ dàng rời đi các ngươi mẫu tử, nhị là an tu thận nếu liền bổn sự này đều không có, cái này hoàng đế đương không lo cũng không có gì ý tứ.”
Hai người đang ở nói chuyện, chợt nghe đến An Tu Cẩn ở trong phòng kêu lên: “Nương tử, ta hôm nay không mặc ngươi đặt ở gối đầu bên cạnh quần áo được không? Ngươi cho ta tìm xem kia thân cũ, ngươi không phải nói muốn ăn ngũ vị hương thịt thỏ sao, ta đi cho ngươi bắt mấy con thỏ đi.”
Thẩm Hi thấp giọng nói: “Chuyện phiền toái tới, này An Tu Cẩn làm sao bây giờ nha?”
Hoắc Trung Khê nói: “Nói thẳng bái, việc này còn có thể giấu được sao?”
Môn kẽo kẹt một chút khai, An Tu Cẩn dùng chăn bao kín mít, chỉ lộ một cái đầu ra tới, cười tủm tỉm hướng Hoắc Trung Khê hô: “Tôn tử, thấy ta nương tử không có?”
Tác giả có lời muốn nói: Canh ba đưa đến, ta cuối cùng không có thất tín.
Buồn ngủ quá buồn ngủ quá, ngủ đi lạp, mọi người xem xong rồi cũng sớm một chút nghỉ ngơi, thức đêm thúc giục người lão nha ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 71:
Thẩm Hi thấy An Tu Cẩn cười như vậy ngọt ngào, thật sự không đành lòng nói cho hắn cái này thương tâm sự thật, nàng vươn tay đi thọc thọc Hoắc Trung Khê, Hoắc Trung Khê chỉ phải đương kia chỉ chim đầu đàn, “Nàng đi rồi.”
An Tu Cẩn tựa hồ đối chuyện này cũng không ngoài ý muốn, hắn nhàn nhạt “Nga” một tiếng, liền đem đầu lùi về đi, môn cũng nhẹ nhàng đóng lại.
Thẩm Hi sốt ruột nói, “Hắn sẽ không xảy ra chuyện gì đi,”
Hoắc Trung Khê chẳng lẽ lộ ra một tia thương hại, “Hắn biết hắn mấy ngày nay là sống ở trong mộng, sớm hay muộn là muốn tỉnh.”
Thẩm Hi thấp giọng nói, “Cái kia vị trí có cái gì tốt, dùng đến hoa lớn như vậy đại giới đi tranh thủ sao, toàn gia hạnh hạnh phúc phúc sinh hoạt, không hảo sao? An tu thận lại không có đối bọn họ chém tận giết tuyệt.”
“Không phải mỗi người đều cùng ngươi giống nhau thích bình đạm nhật tử.” Hoắc Trung Khê dùng này một câu, kết thúc về Cù Minh Tuyết nói chuyện.
An Tĩnh Huyên ở biết Cù Minh Tuyết đi rồi về sau, nhưng thật ra biểu hiện ra khó được kiên cường, nàng không có khóc cũng không có nháo, mà là ngoan ngoãn đi An Tu Cẩn trong phòng, đem An Tu Cẩn kéo tới ăn cơm sáng.
An Tu Cẩn cũng không có biểu hiện ra bao lớn thương tâm, chỉ là ở trên bàn cơm, đối nữ nhi phá lệ chiếu cố, cấp nữ nhi thịnh cơm hiệp đồ ăn, này tựa hồ là hắn lần đầu tiên làm như vậy.
Bởi vì Cù Minh Tuyết rời đi, trên bàn cơm phá lệ trầm mặc, trừ bỏ ăn cơm nhấm nuốt thanh, rốt cuộc nghe không được mặt khác bất luận cái gì tiếng vang.
Ăn xong cơm sáng, Hoắc Trung Khê lại mang An Khánh sóng, Trịnh Gia Thanh cùng Tiểu Hoắc Hiệp đi luyện võ, Thanh Phù cũng lôi kéo An Tĩnh Huyên đi ra ngoài chơi đùa, chỉ còn lại có An Tu Cẩn cùng Thẩm Hi ở trong phòng.
Thẩm Hi đem bọn thị vệ mua tới giấy vàng lấy ra tới, cắt giấy tiền điệp nguyên bảo, dự bị viếng mồ mả thời điểm dùng.
An Tu Cẩn tắc ngồi ở ghế trên, không biết suy nghĩ cái gì.
Hai người rõ ràng yêu nhau, vì cái gì liền không thể ở bên nhau đâu? Kỳ thật này nếu đổi thành Thẩm Hi ở Cù Minh Tuyết vị trí, Thẩm Hi sẽ không nói hai lời liền mang theo nhi nữ tới tìm An Tu Cẩn, có cái gì so nhi nữ bình an khỏe mạnh lớn lên càng quan trọng?
Thẩm Hi thở dài một hơi nói: “Ngươi nếu là không nghĩ nàng trở về, liền đem nàng truy trở về nha.”
“Ân?” An Tu Cẩn tưởng tâm sự tưởng quá nhập thần, bị Thẩm Hi đột nhiên nói chuyện khiếp sợ, hắn tại minh bạch Thẩm Hi hỏi nói sau, khó được bình tĩnh nói: “Vô dụng, nàng quyết định sự, ai cũng quản không được.”
Điệp một cái nguyên bảo phóng tới bên cạnh, Thẩm Hi lại cầm lấy một trương giấy vàng, bắt đầu chiết gấp điệp: “Vậy ngươi không lo lắng nàng sao, còn có các ngươi nhi tử.”
An Tu Cẩn sầu thảm cười, liền nói chuyện đều thay đổi làn điệu: “Ta không lo lắng, các nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta chuẩn bị thế các nàng nhặt xác là đến nơi.”
Thẩm Hi bị hắn lời này hoảng sợ, tay một run run, ngay cả trong tay giấy vàng đều xé rách, nàng tâm thần không chừng nói: “Vậy ngươi còn không đi tìm các nàng, đem các nàng kéo trở về.”
An Tu Cẩn dùng tay bưng kín đôi mắt, chỉ gian có rơi lệ ra tới, hắn ô ô nuốt nuốt nói: “Ta không thể đi, ta đi, sự tình liền lớn hơn nữa. Ta không nghĩ bức tu thận, tu thận là cái hảo đệ đệ, là cái hảo hoàng đế, ta không thể làm hắn lưng đeo khởi sát huynh thí huynh thiên cổ tội danh.”
Thẩm Hi vẫn luôn cho rằng An Tu Cẩn điên điên khùng khùng có điểm tiểu bạch, hiện tại xem ra, hắn nhìn vấn đề, kỳ thật xem thực thấu triệt, hơn nữa đối với an tu thận cái này đệ đệ, hắn là phát ra từ thiệt tình tới giữ gìn.
“Phụ hoàng con nối dõi không nhiều lắm, tổng cộng liền có ta cùng tu thận hai cái nhi tử. Tu thận từ nhỏ liền thông minh, ta luôn là ngây ngốc, nhưng tu thận chưa từng khi dễ quá ta, hắn cùng ta cái này ngốc ca ca vẫn luôn thực thân mật, chúng ta cùng nhau ăn cùng nhau trụ cùng nhau chơi, tốt tượng một người giống nhau, chúng ta là huynh đệ, là chân chính thân huynh đệ!
Đương Hoàng Thượng muốn xử lý tốt nhiều chuyện, nhưng rất rất nhiều sự tình ta đều không rõ là chuyện như thế nào, cũng xem không hiểu kia toan hề hề tấu chương thượng viết chính là cái gì. Trên triều đình luôn có người sảo tới sảo đi, cũng không biết bọn họ ở sảo cái gì. Sau lại Cù Minh Tuyết làm ta đem tấu chương lấy tiến hậu cung, nàng mỗi ngày đều giúp ta xử lý những cái đó sự tình, lại sau lại nàng ở trên triều đình rũ cái mành, bắt đầu cùng ta cùng nhau thượng triều.
Thẳng đến có một ngày, ta ở trên triều đình không có thấy tu thận, hạ triều sau ta thuận miệng hỏi tiểu ninh tử, nói tu thận như thế nào không đi thượng triều nha, tiểu ninh tử là từ nhỏ bồi ta cùng nhau lớn lên bên người thái giám, hắn nói cho ta, tu thận bị Hoàng Hậu chọn mấy chỗ sai, phạt ở nhà đóng cửa ăn năn.
Ta làm tiểu ninh tử bồi ta đi tìm tu thận, đáng thương ta một cái hoàng đế, thế nhưng liền tu thận vương phủ cũng chưa đi vào, bởi vì bên ngoài vây quanh suốt một vòng thị vệ, nói không có Hoàng Hậu mệnh lệnh, bất luận kẻ nào không thể tiến vào. Đến lúc đó ta mới biết được, ta ngôi vị hoàng đế đã bị Cù Minh Tuyết hư cấu, mà ta đệ đệ, chính nguy ở sớm tối.
Ngày đó ta ở trên phố xoay thật lâu, không biết như thế nào liền chuyển tới Kiếm Thần Sơn lên rồi, đương nhìn đến Hoắc Trung Khê thời điểm, ta liền có chủ ý. Ta phải bảo vệ ta đệ đệ, ta không thể làm Cù Minh Tuyết đem hắn giết, cho nên ta viết thoái vị chiếu thư, đem ngôi vị hoàng đế nhường cho đệ đệ, còn cầu Hoắc Trung Khê đem đệ đệ bình an đưa đến ngôi vị hoàng đế thượng, sau đó đem ta mang đi.
Cù Minh Tuyết vẫn luôn ở hận ta, hận ta đem ngôi vị hoàng đế nhường cho tu thận, nhưng nàng không nghĩ tới, là nàng muốn hại tu thận ở phía trước, ta chỉ là tưởng bảo hộ ta đệ đệ!”
Đề cập quá vãng, nói đến Cù Minh Tuyết yếu hại an tu thận thời điểm, An Tu Cẩn khóc, khóc thực thương tâm, hắn ngón tay phùng trung nước mắt, liền giống như Thẩm Hi gia bên cạnh cái kia dòng suối nhỏ giống nhau, trước sau lưu bất tận.
Thẩm Hi không nghĩ tới, Cù Minh Tuyết sẽ có như vậy phong cảnh quá vãng, trách không được nàng vẫn luôn không bỏ xuống được trong tay quyền lực, nguyên lai lại tiến thêm một bước, nàng liền có thể trở thành Võ Tắc Thiên. Thẩm Hi cũng không nghĩ tới, An Tu Cẩn sẽ như thế quyết đoán, đương phát hiện đệ đệ khả năng sẽ bị hại chết khi, hắn thế nhưng liền ngôi vị hoàng đế đều có thể tung ra đi.
An Tu Cẩn lau lau trên mặt nước mắt, cường tự bình tĩnh nói: “Ta cùng Cù Minh Tuyết từ nhỏ đính hôn, phụ hoàng tổng nói giỡn, nói tu cẩn, ta cho ngươi tìm cái đáng yêu tiểu tức phụ, ngươi có nghĩ thấy nàng nha. Khi đó tiểu, không biết cái gì là tiểu tức phụ, chỉ biết là nàng về sau sẽ là người của ta. Ta khờ hồ hồ mang theo tiểu ninh tử chuồn ra cung, đi bò nhà nàng tường, đi nhìn lén ta tiểu tức phụ. Tiểu ninh tử võ công thực hảo, thuận lợi mang ta lưu vào cù phủ, lần đầu tiên thấy nàng, nàng đang ở hoa dưới tàng cây thêu hoa, thật đẹp thật đẹp. Ta trở về cùng phụ hoàng nói, ta thích ta tiểu tức phụ, phụ hoàng nghe xong cười ha ha.
Sau lại ta liền tổng lưu đi nhìn lén nàng, mỗi lần nhìn đến nàng học cái này học cái kia, đều sẽ cảm thấy nàng rất lợi hại, cùng đệ đệ giống nhau lợi hại, ta rất thích cái này tiểu tức phụ. Sau lại chúng ta chậm rãi trưởng thành, phụ hoàng nói ta có thể cưới nàng, ta vui mừng điên rồi, làm hắn lập tức liền viết thánh chỉ, phái người đi truyền chỉ. Ta thật là cao hứng, liền lại kêu tiểu ninh tử đi trộm xem nàng.
Ngày đó thời tiết thực hảo, chúng ta mới vừa bò lên trên nàng trong viện đầu tường, liền nghe được có người ở lại khóc lại kêu, ta ló đầu ra đi vừa thấy, tâm tức khắc liền lạnh. Trong viện quỳ một cái mười mấy tuổi tiểu nha hoàn, ta tiểu tức phụ an vị ở nàng trước mặt, cầm một cây cây trâm, đang ở thứ cái kia nha hoàn tay nhỏ. Cái kia nha hoàn không được xin tha, nàng liền sắc mặt cũng chưa sửa, liền như vậy một chút một chút, vẫn luôn thứ vẫn luôn thứ…… Ta hiện tại nhớ tới, vẫn là cảm thấy sợ hãi, nàng như thế nào liền như vậy tâm tàn nhẫn đâu, cái kia nha hoàn huyết đều chảy đầy đất, nàng thế nhưng liền mí mắt cũng chưa chớp!”
Nói tới đây, An Tu Cẩn tựa hồ thừa nhận rồi thật lớn thống khổ giống nhau, sắc mặt cũng thay đổi, tay đều bắt đầu run run lên.
Thẩm Hi chạy nhanh đi xuống cho hắn đổ một chén nước, làm hắn có thể bình tĩnh một ít.
Hắn duỗi tay đem cái ly tiếp nhận đi, ly trung thủy, dạng ra tới hơn phân nửa.
Hắn cũng không có uống nước, mà là đem ly nước phủng ở trên tay, tựa hồ muốn đem trong lòng thống khổ, trút xuống đến ly trung giống nhau.
“Ta tuy từ nhỏ sinh trưởng ở trong cung, nhưng phụ hoàng từ ái, huynh đệ thân thiện, bọn họ cũng phá lệ chiếu cố ta tên ngốc này, đáng ghê tởm sự tình chưa từng có ở trước mặt ta phát sinh quá. Ta là lần đầu tiên thấy đầy đất máu tươi, cũng là lần đầu tiên thấy có người có thể như vậy ngoan độc, ha hả a……” An Tu Cẩn thê lương cười, thanh âm kia giống như trong bóng đêm đêm kiêu giống nhau: “Như vậy ngoan độc người, thế nhưng là ta tiểu tức phụ, là ta tiểu tức phụ!!” Hắn ngữ khí thực trọng, tựa hồ sự thật này, làm hắn đã chịu không gì sánh kịp trầm trọng đả kích.
“Ta cũng không biết ta là như thế nào hồi cung, trở về lúc sau, ta bệnh nặng một hồi. Chờ ta bệnh hảo sau, trong cung giăng đèn kết hoa, đã bắt đầu chuẩn bị ta đại hôn. Nhưng ta một chút cũng không cao hứng, ta tiểu tức phụ, trước kia như vậy đáng yêu, hiện tại sao lại có thể như vậy ngoan độc đâu? Ta không nghĩ cưới nàng, nhưng tưởng tượng đến không cưới nàng, lòng ta cũng thật là khó chịu.
Mặt sau nhật tử quá thực khổ, ta đã tưởng nàng, lại hận nàng, đều đến thành thân, ta còn không biết như thế nào đối mặt nàng. Tưởng tượng đến nàng là thê tử của ta, trong lòng ta thực ngọt ngào, nhưng lại tưởng tượng đến nàng ngày đó ngoan độc, ta đã sợ hãi nàng lại chán ghét nàng. Ta không dám tiến tân phòng, liền trốn vào ta bên người cung nữ nhưng nhi trong phòng, trên mặt đất không ngừng đi tới đi lui. Ngày đó buổi tối, nhưng nhi phòng gạch đều bị ta đạp nát vài khối.
Sau nửa đêm thời điểm, mẫu hậu phái người tới mời ta đi tân phòng, ta biết tránh không khỏi, ta sớm hay muộn đến đi đối mặt nàng, ta khẽ cắn môi một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, chợt lá gan liền vọt vào tân phòng, sau đó đem nàng phác gục……”
Nghe hắn giảng đến nơi đây, Thẩm Hi lại nghĩ tới Cù Minh Tuyết giảng, đồng dạng là một việc, ở hai cái bất đồng đương sự trong mắt, thế nhưng là như thế trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, Cù Minh Tuyết ở oán hận An Tu Cẩn đêm tân hôn còn ở nữ nhân khác trong phòng, nếu nàng biết sự tình chân tướng là cái dạng này, nàng đối An Tu Cẩn oán hận, có thể hay không thiếu một ít? Có thể hay không vẫn cảm thấy cái này đối nàng dùng tình lương thâm nam nhân, so ngôi vị hoàng đế càng quan trọng?
Thẩm Hi không phải Cù Minh Tuyết, tự nhiên trả lời không ra.
An Tu Cẩn giảng thuật còn tại tiếp tục, những việc này tựa hồ ở trong lòng hắn áp lực thật lâu, liền tượng lũ bất ngờ bùng nổ giống nhau, một khi quyết đã mở miệng tử, liền rốt cuộc vô pháp đình chỉ nó tàn sát bừa bãi giàn giụa.
“Thích một người thời điểm, hận không thể đem trên thế giới này sở hữu đồ vật đều cho nàng, hận một người thời điểm, hận không thể làm nàng lập tức biến mất trên thế giới này. Lòng ta cứ như vậy dày vò, đối nàng chợt lãnh chợt nhiệt, nàng oán ta, nàng hận ta, ta đều biết, ta đều biết, nhưng ta quản không được chính mình.
Nhưng nhi không thấy, Cầm Nhi không thấy, nhạn nữ sử không thấy…… Cùng ta quan hệ tốt nữ nhân một đám đều tại đây trong cung biến mất, ta biết là nàng làm, nàng tâm, vẫn là như vậy tàn nhẫn! Như vậy nàng, ta không thích, không thích!”
Phẫn nộ thanh âm qua đi, là một trận áp lực trầm mặc.
An Tu Cẩn trong tay cái ly kịch liệt run rẩy lên, lại sái ra tới thật nhiều thủy, đem hắn tay đều tẩm ướt.
Bị này thủy một kích, An Tu Cẩn tựa hồ thanh tỉnh một chút, cũng tựa hồ có thể khống chế được chính mình cảm xúc, hắn hấp tấp đứng lên, hoảng hoảng loạn loạn nói: “A, tẩu tử, ngươi nhìn ta nói hươu nói vượn cái gì đâu. Ta xem xem đi, tĩnh huyên có phải hay không đói bụng, nàng tìm ta đâu đi? Hoắc Trung Khê kêu ta nào, ta không luyện công……” Vừa nói không hề logic nói, hắn bước chân lộn xộn đi ra ngoài.
Tác giả có lời muốn nói: Có khả năng sẽ canh ba, lúc chạng vạng sẽ lại càng một chương, buổi tối sau mười giờ sẽ lại càng một chương.
An Tu Cẩn cũng muốn đi rồi, An Khánh sóng cũng muốn đi rồi, lưu lại Thẩm Hi Hoắc Trung Khê hai vợ chồng mang theo bốn cái hài tử, rừng rậm sinh hoạt lại lần nữa khôi phục bình tĩnh.
Tiếp theo cái khách thăm, ta còn không có chuẩn bị tốt làm ai tới đâu.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 72:
Cù Minh Tuyết rời đi, cấp An Tu Cẩn mang đến đả kích là rõ ràng.
Hắn tuy rằng mỗi ngày vẫn vô tâm không phổi cười, nhưng người lại là cực nhanh gầy ốm đi xuống.
Thẩm Hi mỗi ngày biến hóa đa dạng cho hắn làm tốt ăn, hắn cũng ăn rất nhiều, nhưng chính là như thế nào cũng béo không đứng dậy.
Mỗi ngày mỗi ngày, hắn trừ bỏ chiếu cố An Tĩnh Huyên, chính là tránh ở hắn trong phòng, không biết ở bên trong tưởng chút cái gì.
An Tĩnh Huyên là cái trưởng thành sớm lại mẫn cảm hài tử, nàng nhạy bén cảm giác ra phụ thân cảm xúc suy sút, mỗi ngày tượng cái tiểu đại nhân giống nhau, thừa hoan ở An Tu Cẩn dưới gối, nỗ lực muốn cho cha vui vẻ một chút.
Bình tĩnh nhật tử cứ như vậy ở nhàn nhạt ưu thương trung đi qua, ở hơn một tháng sau một cái sáng sớm, An Tu Cẩn ăn mặc hắn tới khi kia thân phá quần áo, hướng Thẩm Hi chào từ biệt.
“Tẩu tử, ta phải đi lạp. Nghe nói Đại Thanh sơn phong cảnh thực mỹ, ta muốn đi xem.” Hắn vẻ mặt nóng bỏng cùng hướng tới, lại áp không được hắn nội tâm tuyệt vọng cùng bi thương.
Thẩm Hi nhìn hắn, trong lòng thập phần lo lắng, nhưng lại không biết nên như thế nào khuyên giải, từ xưa “Tình” chi nhất tự nhất đả thương người, loại chuyện này là không có bất luận kẻ nào có thể thay thế cùng trao đổi.
“Tĩnh huyên nàng biết ngươi phải đi sao?” Thẩm Hi khô cằn hỏi, trong lòng thập phần thế cái kia mẫn cảm lại kiên cường nữ hài lo lắng.
An Tu Cẩn cười nói: “Ngươi liền nói cho nàng ta đi giải sầu, quá chút thời gian còn trở về.”
“Vậy ngươi thật sự còn trở về sao?” Vừa hỏi xong những lời này, Thẩm Hi liền cảm thấy chính mình thiên chân buồn cười.
An Tu Cẩn rũ xuống mi mắt, nhàn nhạt nói: “Tổng hội trở về.”
Thẩm Hi đem An Tu Cẩn đưa đến viện môn ngoại, An Tu Cẩn lưu luyến nhìn thoáng qua nữ nhi phòng, sau đó lại thay kia phó chẳng hề để ý bộ dáng, hướng Thẩm Hi nói: “Nói cho Hoắc Trung Khê kia tôn tử, hảo hảo đãi lão tử nữ nhi, không được khi dễ nàng, lão tử một ngày nào đó sẽ sát trở về.”
Ở Thẩm Hi nhìn chăm chú trung, vị này trước hoàng đế ăn mặc một thân phá quần áo, đi vào vào đông sáng sớm đám sương trung, không còn có quay đầu lại.
Rất xa, chỉ truyền đến hắn một câu lầm bầm lầu bầu nói thầm thanh: “Cái này lộ cũng thật khó đi nha!”
Liên tiếp ly biệt, đặc biệt là loại này thương cảm ly biệt, làm Thẩm Hi cảm xúc rất thấp trầm, nàng cho rằng chính mình đã sớm xem quen rồi tử biệt, sẽ không lại vì loại này sinh ly mà thống khổ, nhưng sự thật chứng minh, nàng còn xa không có như vậy cường đại, ở ngay lúc này, nàng thế nhưng liền An Tĩnh Huyên đều so ra kém.
Ở biết phụ thân rời đi sau, An Tĩnh Huyên chỉ là lặng im trong chốc lát, liền xoay người hướng Thanh Phù nói: “Chúng ta đi uy con thỏ đi, chờ hôm nào lại làm hoắc bá phụ trảo mấy chỉ, ta thích nhất tiểu bạch thỏ.”
Sau đó đồng bệnh tương liên hai cái nữ hài tử liền nắm tay đi ra ngoài, trong gió ẩn ẩn truyền đến Thanh Phù nói: “Bọn họ đại nhân đều như vậy, chưa bao giờ quản chúng ta……”
Ở An Tu Cẩn đi rồi ngày thứ ba, An Khánh sóng cũng rời đi, hắn nói hắn phải về kinh thành nhìn xem, rốt cuộc thiên hạ này, cùng hắn là một cái họ, hắn tổng không thể mặc kệ.
Cứ như vậy, những người này tới thời điểm vô cùng náo nhiệt, đi thời điểm, lại đem thanh lãnh hòa li đừng để lại cho Thẩm Hi.
Thẩm Hi nhật tử, lại lần nữa bình tĩnh trở lại, đã không có ngoại lai hỗn loạn, nàng sinh hoạt thực mau trở về phục tới rồi bình thường quỹ đạo đi lên.
Nàng cả ngày bận rộn vây quanh bệ bếp đảo quanh, muốn uy no này cả gia đình người, cũng không phải kiện nhẹ nhàng sự.
Hoắc Trung Khê ở kiếm ý lĩnh ngộ thượng tựa hồ đụng phải khó khăn, có đôi khi hắn sẽ cau mày khô ngồi một ngày, có đôi khi cũng sẽ suốt biến mất một ngày, có khi còn sẽ ở nửa đêm lên luyện kiếm. Nhưng đối bọn nhỏ luyện võ, hắn cũng không có thả lỏng, Trịnh Gia Thanh cùng Tiểu Hoắc Hiệp mỗi ngày đều mệt cái chết khiếp, bất quá nam hài chính là tương đối ngoan cường, chưa bao giờ có bởi vì cái này đã khóc cái mũi.
Hoắc Trung Khê giáo Trịnh Gia Thanh cùng Tiểu Hoắc Hiệp luyện võ thời điểm, vừa mới bắt đầu Thanh Phù cùng tĩnh huyên còn sẽ lảng tránh, thói quen sau liền nhìn như không thấy, sau lại các nàng cũng chậm rãi gia nhập đi vào, tuy không có chính thức bái sư, nhưng Hoắc Trung Khê vẫn là cùng nhau dạy lên, với hắn mà nói, giáo hai cái cùng giáo bốn cái, phân biệt không quá lớn.
Bọn nhỏ đều cùng Hoắc Trung Khê đi học võ, Thẩm Hi liền bắt đầu kiểm kê trong nhà hiện có vật tư.
Cù Minh Tuyết bọn thị vệ mua tới không ít đồ vật, tất cả đều là lương thực, hạt giống rau, vải vóc, bông, du, gia vị chờ này đó cơ bản sinh hoạt vật tư cùng Thẩm Hi cố ý giao đãi nông cụ cùng hạt giống. Thẩm Hi đem mấy thứ này phân loại phóng hảo, mới phát hiện kỳ thật lương thực cũng không có nàng tưởng tượng nhiều.
Ngẫm lại nguyên nhân rất đơn giản, này một đại đội thị vệ mỗi ngày quang ăn phải ăn luôn không ít lương thực, tại đây rừng rậm một đi một về đến có hơn hai mươi thiên thời gian, này hơn hai mươi thiên ăn xong đi, lương thực còn có thể thừa nhiều ít nha.
Lại trừ bỏ làm như hạt giống, hơn nữa trong nhà nhiều mấy cái hài tử, này lương thực vẫn là khẩn thực.
Nhưng lại khẩn cũng không thể khẩn hài tử, Thẩm Hi vẫn là mỗi ngày hao hết tâm tư, cấp hài tử làm đủ loại kiểu dáng ăn ngon đồ vật, sợ làm bọn nhỏ dinh dưỡng thiếu hụt.
Nhật tử cứ như vậy chậm rãi lưu đi, phảng phất trong một đêm, dòng suối nhỏ trung phù băng hòa tan, nhánh cây thượng thêm tân lục, rừng rậm trường ra tảng lớn tảng lớn rau dại.
Thẩm Hi thực thích đào rau dại, cái loại này thể xác và tinh thần đều ở trong giới tự nhiên thả lỏng cảm giác, làm Thẩm Hi mê luyến không thôi. Đáng tiếc rau dại ở trên bàn cơm cũng không được hoan nghênh, trừ bỏ Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê ăn bên ngoài, bọn nhỏ rất ít cầm đũa.
Hoắc Trung Khê sợ Thẩm Hi tái ngộ đến trùng xà, thải tới rất nhiều đuổi trùng xà dược thảo, làm Thẩm Hi mang ở trên người. Thẩm Hi đã chịu dẫn dắt, làm vài cái túi thơm, làm bọn nhỏ cũng mang ở trên người.
Thanh Phù cùng tĩnh huyên cũng nhảy nhót tới xem náo nhiệt, hai cái nữ hài tử cũng làm vài cái hương bao. Hai cái tiểu cô nương rõ ràng học quá thêu thùa, kia thêu ra tới hương bao, làm Thẩm Hi xấu hổ không chỗ dung thân. Mà để cho Thẩm Hi chịu đả kích chính là, trừ bỏ nhà mình tướng công còn tại duy trì chính mình ngoại, Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh đều thập phần không nghĩa khí thay Thanh Phù cùng tĩnh huyên làm hương bao, chính mình làm thô ráp hương bao, bị rất xa ném tới một bên đi, cái này làm cho Thẩm Hi pha lê tâm thập phần bị thương.
Xuân phong thổi đi rồi rét lạnh, đương đại địa ấm lại vạn vật sống lại thời điểm, Thẩm Hi chuẩn bị bắt đầu trồng trọt.
Thẩm Hi tự xưng là chính mình là nửa cái nông dân, ở tây cốc trấn thời điểm liền thấy quá trồng trọt, đặc biệt là trồng rau, nàng còn ở nhà mình trong viện loại qua.
Nhưng Thẩm Hi vẫn là xem thường lao động vất vả, nàng chỉ dùng cái cuốc cuốc nửa ngày mà, liền mệt eo đau chân đau cánh tay sưng. Sau lại vẫn là Hoắc Trung Khê không quen nhìn thê tử như thế mệt nhọc, dùng kiếm trên mặt đất bổ rất nhiều thiển mương, làm Thẩm Hi đem hạt giống tán tiến mương đi là đến nơi.
Thẩm Hi nhìn nhìn cái kia chừng một cánh tay thâm “Thiển mương”, chỉ phải yên lặng đem kia “Thiển mương” lại chôn thượng điểm thổ, biến thành chân chính thiển mương, thích hợp loại hoa màu thiển mương.
Đối hoa màu gieo trồng Thẩm Hi kỳ thật cũng không quen thuộc, kiếp trước thời điểm vẫn luôn sinh hoạt ở trong thành thị, đừng nói tự mình trồng trọt, ngay cả xem đều nhìn đến quá. Từ đi vào nơi này về sau, trong nhà không có nửa mẫu điền, tự nhiên vẫn là không hiểu vụ mùa, hiện tại muốn trồng trọt, chỉ có thể cân nhắc hạt tới.
Gieo bắp cao lương cùng hạt kê, tài hạ khoai tây mầm cùng khoai lang mầm, không biết lúa nước muốn như thế nào loại, liền bên cạnh dòng suối nhỏ biên bình một khối bờ cát mà, súc điểm nước, đem lúa loại trực tiếp rắc đi. Lúa nước là loại ở trong nước, điểm này nàng vẫn là biết đến. Thẩm Hi nhu nhược tiểu mạch, nàng nhớ rõ mùa xuân cùng Thúy Cô đi đào rau dại khi, tiểu mạch là lúa mạch non thanh thanh, nàng còn cố ý hỏi qua Thúy Cô, Thúy Cô nói là ở mùa thu loại tiểu mạch. Thẩm Hi chỉ có thể nhìn kia mấy túi mạch loại thở dài, xem ra năm nay là không kịp ăn tân lúa mạch.
Đồ ăn liền hảo loại, Thẩm Hi là ngựa quen đường cũ, đậu que dưa chuột bí đỏ hồ lô dây mướp rau hẹ gì đó, tất cả đều loại vào luống rau.
Cũng không biết vị nào thị vệ rất có ý tứ, thế nhưng còn mua không ít hoa hạt cùng trái cây hạt, trừ bỏ thường thường ăn dưa hấu anh đào đào lý hạnh ngoại, Thẩm Hi một mực không quen biết, liền đào hố hết thảy loại thượng, quản nó có thể trường ra cái gì tới đâu.
Loại xong rồi mà lúc sau, Thẩm Hi nắm chặt thời gian lấy ra vải vóc tới, bắt đầu làm tân áo kép. Năm nay người trong nhà nhiều, làm quần áo nhiệm vụ thực nặng nề.
Thanh Phù cùng tĩnh huyên thấy Thẩm Hi mỗi ngày mệt nhọc, săn sóc giúp Thẩm Hi tài cắt cắt, cũng bắt đầu học làm quần áo.
Thấy Thanh Phù cùng tĩnh huyên như vậy hiểu chuyện tri kỷ, Thẩm Hi mới chân chính cảm nhận được có nữ nhi chỗ tốt.
Vẫn là nữ nhi hảo nha, biết đau lòng mẫu thân, có thể giúp mẫu thân chia sẻ nặng nề việc nhà, còn có thể đương mẫu thân giải ngữ hoa, ăn mặc lại xinh đẹp, nhìn đều đẹp mắt.
Đang nhìn hai cái xinh đẹp ngoan ngoãn nữ hài tử thời điểm, Thẩm Hi thật sự thực hâm mộ Quy Hải Mặc cùng An Tu Cẩn Cù Minh Tuyết, bọn họ nha, thật là sinh ở phúc trung không biết phúc, tổng cho rằng chính mình có thiên đại việc cần hoàn thành, lại sao lại biết nhìn hài tử một chút hiểu chuyện một chút trưởng thành, kia mới là chân chính hạnh phúc a!
Thực mau, Thẩm Hi gieo hoa màu đều toát ra tiểu chồi non, bất quá ở trong rừng rậm, so này tiểu chồi non lớn lên mau là càng nhiều cỏ dại rau dại, vì thanh trừ chúng nó, Thẩm Hi không thể không hoa đại lượng thời gian ở đồng ruộng.
Hoắc Trung Khê nhìn thê tử mệt thẳng không dậy nổi eo, ở ngày hôm sau, liền dẫn theo bọn nhỏ cũng vọt vào trong đất, hắn không phải giáo bọn nhỏ bát thảo bát đồ ăn, mà là một người phát một phen kiếm, làm bọn nhỏ đối với cỏ dại rau dại luyện chính xác, luyện kỹ xảo, còn thi đấu xem ai xẻo rớt cỏ dại rau dại nhiều. Mà chính hắn, cũng cầm một phen kiếm, vèo vèo vèo một đường dẫn đầu.
Hoắc Trung Khê còn đảo thôi, dù sao cũng là cái đại nhân, trên tay có chuẩn. Bọn nhỏ không thể được, kia cỏ dại rau dại căn tử rất sâu, không phải bọn họ kia tiểu mộc kiếm dễ dàng có thể xẻo ra tới, vì thế đang luống cuống tay chân trung, tai họa hoa màu vô số.
Tại hạ quá một hồi mưa xuân lúc sau, trong rừng rậm lập tức trở nên sinh cơ dạt dào lên, rừng cây hoàn toàn tái rồi lên, tiểu hoa tiểu thảo trong một đêm sinh trưởng tốt, đã có linh linh tinh tinh hoa dại bắt đầu thổ lộ hương thơm. Trong rừng rậm trùng nhi chim chóc cùng dã thú cũng nhiều lên, Thẩm Hi không thể không đem cửa sổ thượng toàn bịt kín song sa, để ngừa có tiểu sâu phi tiến vào đinh người. Mà Hoắc Trung Khê mỗi lần mang bọn nhỏ đi ra ngoài, đều sẽ bắt sống mấy chỉ tiểu thỏ hoang tiểu gà rừng gì đó vật còn sống, đều làm Thanh Phù cùng tĩnh huyên dưỡng lên.
Ở Thẩm Hi lần nữa yêu cầu hạ, Hoắc Trung Khê tóm được một con đang đứng ở bú sữa kỳ mẫu dương, Thẩm Hi như đạt được chí bảo giống nhau, bắt đầu mỗi ngày cấp bọn nhỏ tễ sữa dê uống. Sữa dê hương vị thực tanh, bọn nhỏ không yêu uống, mặc dù là Thẩm Hi bỏ thêm đường bọn họ cũng không chịu uống, Thẩm Hi bất đắc dĩ chỉ phải chọn dùng đe doạ biện pháp, nói không uống sữa dê trường không cao, đáng tiếc ba cái đại hài tử sớm qua có thể bị hù dọa trụ tuổi tác, đối uống sữa dê vẫn là bằng mặt không bằng lòng, chỉ có nhỏ nhất Tiểu Hoắc Hiệp, mỗi ngày đều thực ngoan thực ngoan uống sữa dê, chờ đợi mau mau lớn lên, có thể trường cái đại cao cái, vượt qua các ca ca tỷ tỷ.
Thấy sữa dê bọn nhỏ không yêu uống, qua mấy ngày, Hoắc Trung Khê khiêng đã trở lại một đầu bú sữa kỳ lão hổ, lần này, không chỉ có bọn nhỏ dọa chạy, ngay cả đề xướng uống nãi Thẩm Hi cũng dọa không dám lộ diện, thẳng đến Hoắc Trung Khê đem kia đầu lão hổ tiễn đi, mẫu tử năm người mới dám từ trong phòng ra tới.
Đối với Kiếm Thần đại nhân hảo tâm làm chuyện xấu, ở cùng ngày ban đêm, Thẩm Hi liền cho nghiêm túc phê bình giáo dục, cũng chủ động làm gương tốt, hy sinh *, đối Kiếm Thần đại nhân tiến hành rồi trừng phạt.
Đối với như thế trừng phạt, Kiếm Thần đại nhân là thập phần cao hứng, ngày hôm sau liền lại khiêng trở về một đầu đang ở uy nãi lợn rừng, đương nhiên, này đầu lợn rừng vận mệnh không có lão hổ hảo, không chỉ có không bị thả chạy, ngược lại bị đánh nha tế.
Tác giả có lời muốn nói: Vô cùng rối rắm một chương, viết suốt một cái buổi chiều.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 73:
Ở trong rừng rậm, không có lịch ngày cái gì nhớ nhật tử đồ vật, quá đều không biết đêm nay là năm nào, Tết âm lịch liền bởi vì nguyên nhân này bỏ lỡ. Đương nhiên, cũng bởi vì An Tu Cẩn cùng Cù Minh Tuyết sự tình, đại gia ai cũng chưa tâm sự quá cái gì năm, cho nên này năm Tết âm lịch, liền ở bất tri bất giác trung đi qua đi.
Thẩm Hi nghĩ ăn tết không đi tế bái Hoắc Trung Khê sư phó, như vậy thanh minh không nên lại bỏ lỡ, liền đại khái đánh giá cái thời gian, nhặt một cái trời trong nắng ấm ngày lành, làm Hoắc Trung Khê mang nàng cùng Tiểu Hoắc Hiệp đi viếng mồ mả.
Trong nhà đại nhân đi rồi, chỉ còn ba cái hài tử không an toàn, chỉ phải đem tiểu gia hỏa nhóm đều mang lên, một nhà sáu khẩu toàn cho là chơi xuân.
Dọc theo đường đi, Hoắc Trung Khê biểu tình rất là mất mát, đương Thẩm Hi hỏi hắn vì lúc nào, hắn lại nói chính mình ngộ đến kiếm ý luôn là đột phá không được một tầng ngăn cách, cảm thấy cô phụ sư phó dạy dỗ, có điểm không quá dám thấy sư phó.
Một cái đã đứng ở nhân loại đỉnh người, thế nhưng còn có thể sinh ra như vậy tâm tư tới, Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy Hoắc Trung Khê đi tới không gian còn rất lớn. Đôi khi, một người có thể lấy được bao lớn thành tựu, quyết định bởi với hắn lòng có bao lớn, có bao nhiêu quảng. Nếu thành Võ Thần sau liền cảm thấy chính mình thiên hạ vô địch, kia loại người này, lại hướng lên trên tiến thêm một bước khả năng tính rất nhỏ.
Thẩm Hi không lấy cái gì dốc lòng chuyện xưa tới khích lệ Hoắc Trung Khê, bởi vì có thể đi đến Hoắc Trung Khê này một bước thượng, tâm chí kiên định đã sớm xa xa vượt qua thường nhân.
Nàng chỉ là thử cho hắn giảng một ít kỳ tư diệu tưởng truyền kỳ võ hiệp chuyện xưa, ý đồ làm Hoắc Trung Khê có thể bắt lấy một chút linh cảm, ngộ đến cho dù là một chút ít cũng hảo.
Đi rồi có mấy dặm mà, ở một khối không có cao thụ cỏ dại mọc thành cụm địa phương, Hoắc Trung Khê bỗng nhiên nói: “Tới rồi, phía trước chính là sư phó chôn cốt nơi.”
Thẩm Hi nhìn nhìn, toàn bộ là cỏ dại rau dại, căn bản là liền cái nấm mồ đều không có.
Hoắc Trung Khê đi qua đi, vô dụng kiếm, mà là dùng tay đi bát trên mặt đất cỏ dại rau dại dây đằng linh tinh đồ vật, Thẩm Hi thầm nghĩ nếu luận khởi bối phận tới, chính mình không thiếu được cũng muốn kêu hắn lão nhân gia một tiếng sư phó, còn nhìn làm gì nha, đi theo bát đi.
Thẩm Hi này vừa động thủ, bọn nhỏ cũng liền thượng thủ, trong chốc lát công phu, liền đem nơi này rửa sạch ra tới.
“Còn nhớ rõ chôn ở nơi nào sao? Xác thực địa phương.” Thẩm Hi nhìn nhìn này thường thường mặt đất, thật sự là liền cái tiêu chí vật cũng chưa thấy.
Hoắc Trung Khê nhưng thật ra quang côn, hướng Thẩm Hi nói: “Không có xác thực địa phương. Nếu đều đã chết, còn để ý chuyện này để làm gì.”
Thẩm Hi mặc kệ hắn, liền tìm cái địa phương, đem nguyên bảo cùng tiền giấy điểm thượng, quỳ trên mặt đất chắp tay trước ngực lẩm bẩm nói nhỏ: “Sư phó nha sư phó, ta là ngươi đồ đệ Hoắc Trung Khê thê tử, luôn luôn không biết ngươi lão nhân gia chôn cốt chỗ, cũng không có tới sớm đốt tiền giấy, ngài chớ trách chớ trách. Biết ngài thích uống rượu, ta còn cố ý cho ngài mang theo một lọ rượu hiếu kính ngươi lão nhân gia, ngươi lão nhân gia có thể một say phương hưu. Ngươi đồ đệ gần nhất võ công thượng gặp điểm khó khăn, ngài nếu ở thiên có linh, cho hắn thác giấc mộng gì đó, chỉ điểm chỉ điểm hắn, A di đà phật, A di đà phật.”
Tiểu Hoắc Hiệp thấy mẫu thân quỳ, cũng phịch một tiếng quỳ xuống đất, tay nhỏ cũng chắp tay trước ngực, tượng mô ra dáng nói thầm nói: “Sư phó nha sư phó……” Bị Thẩm Hi một cái tát chụp ở đầu nhỏ dưa thượng: “Ngươi kêu gì sư phó nha, ngươi phải gọi sư gia……”
Hoắc Trung Khê bắt tay ấn ở nàng trên vai, lại hướng Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh nói: “Tiểu hiệp, còn có gia thanh, các ngươi muốn kêu sư tổ.”
Bởi vì vô tri mà phạm sai lầm Thẩm Hi vì che dấu chính mình xấu hổ, hướng Trịnh Gia Thanh vẫy tay nói: “Tới, gia thanh, cho ngươi sư tổ khái một cái.”
Trịnh Gia Thanh ngoan ngoãn đi đến Thẩm Hi bên người, cũng nghe lời nói quỳ xuống, hướng về kia khối đất trống quy quy củ củ dập đầu lạy ba cái.
Bái xong rồi, Thẩm Hi đứng dậy đem một lọ rượu tưới ở trên mặt đất, tế bái nghi thức liền tuyên cáo kết thúc.
Thẩm Hi biết Hoắc Trung Khê nhiều năm như vậy không trở về, đối đem chính mình dưỡng dục đại sư phó, khẳng định sẽ có rất nhiều lời muốn nói, nàng săn sóc mang đi bọn nhỏ, cấp Hoắc Trung Khê để lại một cái tư mật không gian.
Các nàng đi ra hảo xa, chợt nghe đến trước mộ truyền đến một tiếng thét dài, sau đó đàn chim bay khởi, kiếm quang xông thẳng tận trời.
Thẩm Hi biết, đây là Hoắc Trung Khê ở dùng chính mình phương thức, tới thương tiếc sư phó của hắn.
Thời gian thực mau liền tiến vào mùa hè, mùa hè thật là một cái có sức sống mùa, mặc kệ là động vật vẫn là thực vật, đều ở vô cùng náo nhiệt sinh trưởng. Ngay cả bọn nhỏ, cũng đều trường cao không ít, cái này làm cho Thẩm Hi không thể không một lần nữa vì bọn họ chuẩn bị quần áo.
Thẩm Hi đỉnh đầu thượng có không ít vải vóc, nàng chọn khinh bạc, cấp bọn nhỏ làm mùa hạ quần áo, nàng cấp Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh làm quần đùi áo ngắn, Tiểu Hoắc Hiệp mặc vào sau cảm giác thực mát mẻ, liền không muốn lại bỏ đi tới, nhưng thật ra Trịnh Gia Thanh, mười một tuổi nam hài biết thẹn thùng, nói cái gì cũng không mặc quần đùi, Thẩm Hi chỉ phải lại cho hắn làm điều quần thụng, mát mẻ lại rộng thùng thình, luyện võ thời điểm cũng thực phương tiện. Hoắc Trung Khê sao, Thẩm Hi liền cho hắn làm hai thân màu trắng công phu phục, bạch y phiêu phiêu, rất có vài phần cao nhân phong phạm.
Mà nữ hài tử quần áo, Thẩm Hi kỳ thật rất muốn cho các nàng làm đủ loại kiểu dáng váy. Mùa hè quá nhiệt, không cần phải bọc như vậy kín mít. Mà khi Thẩm Hi làm một bộ công chúa váy làm các nàng thí xuyên sau, hai cái nữ hài thích là thích, chính là không dám xuyên đi ra ngoài gặp người. Thẩm Hi tuy rằng lần nữa nói này rừng rậm lại không người khác, không đáng ngại, nhưng hai cái nữ hài vẫn là không muốn xuyên đi ra ngoài. Đặc biệt là đương Trịnh Gia Thanh từ phía trước cửa sổ đi qua khi, tuy rằng kéo bức màn, nhưng hai cái nữ hài vẫn là khẩn trương nhắm thẳng trong chăn trốn.
Thẩm Hi thầm nghĩ xã hội này quả thực phong kiến có thể, hại người rất nặng. Chỉ phải thay đàn đổi dây, một người làm hai chiều cao chiều cao tay áo váy, nhưng thật ra chính nàng, làm một bộ ngực nhiệt quần, đáng tiếc chỉ ở trong phòng xuyên một lần, khiến cho Hoắc Trung Khê cấp mạnh mẽ trấn áp.
Dài dòng mùa hè, áo nhiệt khó làm, Thẩm Hi nhàn rỗi không có việc gì, cũng không biết làm gì hảo, sau lại Thanh Phù nói nàng sẽ đào phấn mặt, vì thế đại gia lại bắt đầu ở trong rừng rậm tìm kiếm có thể làm phấn mặt đóa hoa. Thu thập không ít cánh hoa, lại đem cánh hoa đảo hi toái hi toái, đào đi màu vàng chờ tạp sắc, dư lại màu đỏ chính là phấn mặt, cách làm tương đương đơn giản.
Có phấn mặt, Thẩm Hi bỗng nhiên nghĩ đến chính mình lâu chưa hoá trang, lại từ phòng bếp nhặt được cái than khối, tước thành tiểu điều, đem hai cái tiểu cô nương đều hô lại đây, đơn giản giáo các nàng hoá trang chơi.
Thời đại này các cô nương hoá trang thuật, tự nhiên so bất quá hậu đại, nhưng hậu đại là thành lập ở đông đảo đồ trang điểm cơ sở thượng. Hiện tại nơi này phần cứng điều kiện không được, Thẩm Hi chỉ phải tạm chấp nhận tạm chấp nhận, cấp tiểu cô nương nói cái gì kêu trang điểm nhẹ, cái dạng gì trang dung nhất hấp dẫn người, dùng như thế nào phấn mặt khiến người mặt càng có cụ thể cảm, như thế nào che đậy gương mặt khuyết tật…… Dù sao là nghĩ đến đâu giáo đến nào, đem hai cái tiểu cô nương huấn luyện sớm liền sẽ hoá trang, bất quá sợ hoá trang ảnh hưởng làn da, Thẩm Hi còn cố ý giao đãi các nàng tuổi trẻ thời điểm tận lực thiếu hoá trang, chờ thành thân sau lại hoá trang cũng không muộn.
Thẩm Hi còn làm nội y quần lót, đáng tiếc hai cái tiểu cô nương bộ ngực còn chưa thế nào phát dục, nịt ngực còn dùng không thượng, quần lót nhưng thật ra đều xuyên thói quen.
Thẩm Hi mỗi ngày cùng hai cái tiểu cô nương nị ở bên nhau, quá rất vui sướng, nhưng Hoắc Trung Khê bên kia lại vẫn là có chút không quá thuận lợi, thực hiển nhiên sư phó của hắn cũng không có báo mộng cho hắn. Hắn bắt đầu thường xuyên xuất nhập rừng rậm, hơn nữa một đãi chính là cả ngày, có đôi khi sẽ tới lúc nửa đêm mới trở về. Từ hắn mỗi lần thuận tay mang về tới dược liệu hoặc đại hình con mồi đi lên xem, có thể nhìn ra được hắn xuất nhập địa phương khẳng định là hẻo lánh ít dấu chân người khó khăn nơi.
Thẩm Hi không hiểu võ, không biết hắn rốt cuộc muốn làm gì, hắn cái kia kiếm ý, lại là cái thứ gì, nhưng nàng biết, nếu như vậy trường kỳ lo âu đi xuống, Hoắc Trung Khê khẳng định sẽ ra vấn đề.
Hoắc Trung Khê khác thường, rõ ràng ảnh hưởng tới rồi hài tử, đặc biệt là vốn là có điểm sợ hắn hai cái nữ hài tử, căn bản là không dám ở Hoắc Trung Khê trước mặt nói chuyện, ngay cả ăn cơm thời điểm đều thật cẩn thận, sợ chọc giận hắn.
Thẩm Hi đem này hết thảy xem ở trong mắt, trong lòng cũng thực sốt ruột, vì làm Hoắc Trung Khê khôi phục bình thường, Thẩm Hi chính là giảo hết ra sức suy nghĩ.
Lại một tháng sắc mênh mông ban đêm, Hoắc Trung Khê lại một lần vãn về.
Tiến sân hắn liền dừng bước, bởi vì hắn nhìn đến, Thẩm Hi đang ở trong sân chờ hắn.
Thấy hắn đã trở lại, Thẩm Hi đón đi lên, không hỏi hắn có đói bụng không, cũng không có làm hắn đi trước tắm rửa, mà là kéo lại hắn cánh tay, ý cười dịu dàng nói: “Tướng công, đêm nay ánh trăng tốt như vậy, bồi ta đi vừa đi tốt không?”
Hoắc Trung Khê tự biết mấy ngày này vắng vẻ kiều thê, đối thê tử điểm này tiểu yêu cầu, tự nhiên là sẽ không cự tuyệt.
Vì thế, hai người tay nắm tay, tại đây màu bạc dưới ánh trăng, chậm rãi mà đi.
Hoắc Trung Khê vẫn là trầm mặc không nói một câu, đánh vỡ này vắng vẻ, tự nhiên là Thẩm Hi.
“Tướng công, chúng ta nơi đó có một câu, gọi là nóng vội thì không thành công. Ý tứ là, ngươi càng gấp gáp cầu mau, ngược lại càng không thể đạt tới mục đích. Ta tuy rằng không biết ngươi rốt cuộc ở luyện công thượng ra cái gì sai lầm, nhưng ngươi tại đây loại lo âu trạng thái hạ, là không có khả năng lấy được ngươi muốn thành tựu.”
Hoắc Trung Khê nghe thê tử nói, gắt gao nắm thê tử tay, thật dài hô một hơi nói: “Là, ta là có chút lo âu.”
Thẩm Hi nhẹ nhàng xúc xúc hắn ấn đường, nhẹ giọng mềm giọng nói: “Không cần mỗi ngày tổng cau mày tưởng này đó, đôi khi, ngươi đem nó hơi chút phóng tới một bên, chờ mấy ngày nữa lại xách lên tới, không chuẩn liền sẽ cái gì đều nghênh lưỡi dao mà giải.”
Hoắc Trung Khê chuyên chú nghe Thẩm Hi nói, vẫn là không có mở miệng nói cái gì.
Thẩm Hi tiếp tục nói: “Ta xem qua không ít tạp thư, có thật nhiều thư thượng đều nhắc tới quá một cái từ, kêu thuận theo tự nhiên. Mặc kệ làm chuyện gì, đều phải tuần hoàn nó nguyên lai quy luật, như vậy ngươi mặc kệ làm cái gì đều sẽ thực thuận. Ngươi biết cái gì là tự nhiên sao? Tướng công, ngươi nhắm mắt lại.”
Hoắc Trung Khê nghe lời nhắm hai mắt lại, Thẩm Hi cũng nhắm hai mắt lại.
Thẩm Hi nhẹ giọng nói: “Tướng công, ngươi cẩn thận lắng nghe, ngươi nghe được cái gì thanh âm sao?”
Thẩm Hi mềm nhẹ tựa hồ cảm nhiễm Hoắc Trung Khê, Hoắc Trung Khê thanh âm cũng không khỏi phóng thấp: “Thật nhiều thanh âm.”
“Có côn trùng ở ca hát, có chim chóc ở đêm đề, có dã thú ở gầm rú, chính là tướng công, ngươi nghe được cây cối sinh trưởng thanh âm sao? Ngươi nghe được cỏ dại bát tiết thanh âm sao? Còn có hoa khai thanh âm, ngươi nghe được sao?”
“Vạn sự vạn vật đều có nó sinh trưởng quy luật, chỉ cần là tồn tại đồ vật, đều sẽ có nó hợp lý tính. Ngươi kiếm cũng là như thế, ngươi kiếm ý cũng là như thế. Ta cảm thấy ngươi đi vào lối rẽ, ngươi hiện tại yêu cầu làm, không phải lại đi ma ngươi kiếm, mà là muốn lắng nghe ngươi kiếm, nghe nó đang nói cái gì, cảm giác ngươi kiếm ý, cảm giác nó phải hướng phương hướng nào đi. Ngươi theo nó muốn đi phương hướng đi, mặc kệ là cái gì bình cảnh, đều sẽ đột phá.”
Thẩm Hi nói xong, liền chậm rãi mở mắt, đương thấy Hoắc Trung Khê lại còn tại nhắm hai mắt cảm thụ quanh mình hết thảy khi, nàng theo bản năng nhìn nhìn không trung, sợ có một đạo sét đánh xuống dưới, đánh chết chính mình cái này đại lừa dối.
Tuy nói chính mình này một bộ là từ nhỏ nói thượng xem ra, quản mặc kệ dùng cũng không biết, dù sao liền ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa đi, vạn nhất một chân đá chính đâu, kia bất chính hảo giải Hoắc Trung Khê trong lòng hoang mang sao.
Thẩm Hi đang nói xong những lời này sau, liền lặng lẽ xuống sân khấu về nhà, chỉ để lại Hoắc Trung Khê một người ở rừng rậm bên cạnh nhắm mắt đứng yên.
Thẩm Hi không biết Hoắc Trung Khê ngộ đến cái gì không có, nhưng từ ngày hôm sau khởi, Hoắc Trung Khê liền rõ ràng nhẹ nhàng xuống dưới, nhíu chặt mày cũng sẽ triển khai.
Thẩm Hi thật dài thở ra một hơi, xem ra trận này từ cá nhân nguy cơ làm cho gia đình nguy cơ, cuối cùng là đi qua.
Tác giả có lời muốn nói: Một ngày canh ba quá mệt mỏi, đôi mắt nhìn chằm chằm màn hình quang rơi lệ, hơn nữa đầu óc mộc chuyển bất động, xem ra ta cũng muốn thuận theo tự nhiên.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 74:
Ban ngày thời điểm, Hoắc Trung Khê đối bọn nhỏ khó được hòa ái, buổi tối cũng thực đúng giờ cùng Thẩm Hi cùng nhau lên giường ngủ.
Thời tiết quá nhiệt, hai người cũng không nị oai tại cùng nhau, mà là từng người nằm ở chính mình đệm giường thượng, có một câu không một câu nói nhàn thoại.
Thẩm Hi trộm cười nói, “Có phải hay không ở ta dẫn dắt hạ, tối hôm qua có điều hiểu được nha.”
Hoắc Trung Khê nằm ngửa, nhắm mắt lại nói, “Hiểu được chưa nói tới, khả năng ta thật sự đi nhầm phương hướng.”
Thẩm Hi nói, “Chính là, làm chuyện gì ngàn vạn không cần một cái đường đi đến hắc, nhiều đi mấy cái lộ không chuẩn liền sẽ đi qua đi đâu.”
Hoắc Trung Khê nhẹ nhàng “Ân” một tiếng.
Thẩm Hi là cái tâm khoan người, không yêu hạt cân nhắc, loại người này ngủ tốc độ là tương đương mau, có thể nói dính gối đầu là có thể ngủ. Đang lúc nàng mông lung buồn ngủ đi thời điểm, bỗng nhiên cảm thấy Hoắc Trung Khê nhích lại gần, cúi người ở nàng trên môi hôn một cái.
“Không tới, thiên quá nhiệt, lộng một thân hãn còn phải tắm rửa.” Thẩm Hi cho rằng Hoắc Trung Khê là muốn làm, này đại trời nóng bất động đều một thân hãn, lại vận động một lần, lập tức phải ra toàn thân hãn.
Hoắc Trung Khê vẫn là ôm lấy Thẩm Hi, nhẹ nhàng ở Thẩm Hi bên tai nói: “Nương tử, mấy ngày nay, vất vả ngươi.”
“Như thế nào, hôm nay là cảm ơn tiết sao? Ngươi như vậy trịnh trọng cảm tạ ta.” Thẩm Hi cũng không ngủ, mở mắt giễu cợt bên người nam nhân.
Hoắc Trung Khê nhìn trong bóng đêm mơ mơ hồ hồ thê tử, kia hai chỉ ý cười dạt dào đôi mắt lại là lượng thực, hắn thở dài nói: “Nơi này thiếu y thiếu thực, quá thực khổ, ta khăng khăng muốn ở nơi này, lại là hại ngươi bị liên luỵ.”
Thẩm Hi nói: “Hôm nay nghĩ như thế nào khởi nói này đó tới? Ta đảo cảm thấy không có gì, ở đâu đều giống nhau, chỉ cần chúng ta một nhà ở bên nhau liền hảo.”
Hoắc Trung Khê nắm lấy Thẩm Hi tay, tượng vuốt ve vỏ kiếm giống nhau, ôn nhu ở Thẩm Hi mu bàn tay thượng nhẹ nhàng vuốt ve: “Cảm ơn ngươi, nương tử.” Hắn nằm đến Thẩm Hi bên người, cùng Thẩm Hi sóng vai mà nằm, thấp giọng nói: “Ngươi vất vả ta đều biết, chỉ là ta thật sự không có thời gian giúp ngươi chia sẻ những cái đó việc vặt vãnh, nương tử, thực xin lỗi.”
Gia hỏa này tựa hồ có điểm không thích hợp nha, nói như vậy, nam nhân nếu có thể nói ra loại này lời nói, đó chính là xuất quỹ điềm báo a, Thẩm Hi một lăn long lóc bò dậy, bổ nhào vào Hoắc Trung Khê trên người, đem nàng hung hăng áp đến dưới thân, oán hận nói: “Hôm nay ngươi tịnh nói ta lời hay, ta như thế nào cảm thấy này không giống ngươi nha, nói đi, có phải hay không mấy ngày nay ngươi ngẫu nhiên gặp được vị nào mạo mĩ tiểu nương tử, tưởng lộng cái đệ nhị xuân gì đó? Trách không được ngươi mỗi ngày không về nhà đâu, nguyên lai là tưởng quăng lão nương nha!”
Hoắc Trung Khê mặc cho Thẩm Hi đè ở hắn trên người, vươn tay đi vuốt ve Thẩm Hi chỉ xuyên nịt ngực cùng quần lót thân thể, thấp thấp cười nói: “Ngươi xuyên cái này đảo rất phương tiện, cũng khá xinh đẹp.” Dứt lời, tay liền bắt đầu đi xuống cởi Thẩm Hi quần lót.
Thẩm Hi đè lại hắn tay, cười lạnh nói: “Đẹp làm sao vậy lạp? Ngươi nếu là biểu hiện không tốt, về sau lại đẹp cũng không tới phiên ngươi nhìn.”
Hoắc Trung Khê trấn an tính thân thân chợt mao thê tử, sau đó nói: “Này đại rừng rậm từ đâu ra tiểu nương tử nha. Ta mấy ngày nay vắng vẻ ngươi, còn không được ta nói vài câu lời hay sao?”
“Không có liền hảo. Hừ, chính thức cảnh cáo ngươi, ngươi nếu là dám ở bên ngoài tìm nữ nhân khác, đừng trách lão nương quăng ngươi. Từ từ, ta mỗi ngày nấu cơm mang hài tử, không mấy ngày liền ngao thành bà thím già, ngươi nếu là lại chướng mắt ta, lại tìm cái tuổi trẻ mạo mĩ, ta đây không phải mệt đã chết?” Thẩm Hi bỗng nhiên nghĩ đến chính mình mỗi ngày hạt vội, với bảo dưỡng một đạo, thật sự có mệt nha, từ ngày mai khởi, làm mặt nạ, làm đồ trang điểm, bảo dưỡng làn da, bảo trì tuổi trẻ……
Hoắc Trung Khê không nghĩ tới chính mình nhất thời áy náy, thế nhưng đưa tới thê tử hoài nghi, chỉ phải chậm rãi cấp thê tử giải thích nói: “Nương tử, chúng ta bốn cái Võ Thần, hơn nữa Bắc Nhạc chết kia hai cái, ngươi biết có mấy cái thành thân sao?”
Thẩm Hi không biết hắn vì cái gì như vậy hỏi, bất quá vẫn là cẩn thận nghĩ nghĩ, sau đó trả lời: “Các ngươi mấy cái tồn tại trừ bỏ ngươi, kia ba cái cũng chưa thành thân, chết ta không biết.”
Hoắc Trung Khê nói: “Sóng lớn cùng tô liệt, cũng chưa từng cưới vợ.”
Sáu đại Võ Thần thế nhưng có năm cái không thành thân, Thẩm Hi lòng hiếu kỳ một chút bị điếu lên, nàng chạy nhanh hỏi: “Vì cái gì nha?”
Hoắc Trung Khê nói: “Võ học một đạo, nếu tưởng tinh tiến, cần thiết vứt bỏ tạp niệm, hết sức chăm chú. Mà tư tình nhi nữ là dễ dàng nhất làm người sinh ra ý nghĩ xằng bậy, cho nên có thể ở võ học thượng có điều thành tựu người, không có mấy cái có gia đình cùng thê nhi gánh vác.”
Thẩm Hi ở Hoắc Trung Khê cánh tay thượng ninh một phen, bất mãn nói: “Ta là ngươi gánh vác?”
Hoắc Trung Khê căn bản không đem thê tử chế tạo điểm này tiểu đau tiểu đau xem ở trong mắt, mí mắt cũng chưa chớp, tiếp tục nói: “Ngươi cùng nữ nhân khác không giống nhau. Nếu là giống nhau nữ nhân, căn bản không có khả năng tới rừng rậm cùng ta chịu cái này tội, cho dù là tới, cũng sẽ oán giận cái không ngừng. Nếu thật là đụng tới như vậy nữ nhân, ta khẳng định là muốn phân tâm. Nương tử, cưới đến ngươi là của ta may mắn, cho nên ta là sáu cái Võ Thần trung duy nhất thành thân một vị.”
Thẩm Hi bị khích lệ, tức khắc liền cười, cảm thấy mỹ mãn lại ninh Hoắc Trung Khê một phen, đắc ý cái đuôi nhỏ đều kiều đến bầu trời đi: “Tướng công, lại tiếp tục khen, ta phát hiện ngươi đêm nay đặc biệt soái!”
Đêm nay đặc biệt soái Hoắc Trung Khê chỉ phải lại nói: “Về sau ngươi không cần tưởng ta sẽ coi trọng nữ nhân khác vấn đề, đương đứng ở chúng ta vị trí này thời điểm, nữ nhân có xinh đẹp hay không, năm không tuổi trẻ, chúng ta căn bản là không để bụng, nói câu vô tình nói, kỳ thật có hay không nữ nhân, chúng ta cũng không để bụng.”
Thẩm Hi bỗng nhiên bắt tay duỗi đi xuống, đem hắn kia cúi xuống mềm mại đồ vật nắm ở trong tay, cười hì hì nói: “Thật không để bụng sao? Nếu là các ngươi suy nghĩ, liền toàn dựa vào chính mình giải quyết sao?”
Hoắc Trung Khê ở Thẩm Hi trong tay kích thích vài cái, cái kia mềm mại đồ vật liền chậm rãi biến nổi lên tới, Thẩm Hi không có hảo ý tư buông lỏng tay ra, cười xấu xa nói: “A nha, Võ Thần đại nhân là không để bụng nữ nhân, tới, làm nương tử nhìn xem ngươi ngạnh thời điểm là như thế nào giải quyết, phiền toái ngươi trợ thủ đắc lực sao?”
Hoắc Trung Khê ở Thẩm Hi trên mông đánh hai bàn tay, thấp giọng nói: “Ngươi liền sẽ tra tấn người.” Sau đó đem Thẩm Hi ôm vào trong ngực, hỏi Thẩm Hi nói: “Ngươi biết cái gì là tinh khí sao?”
Cái này từ, Thẩm Hi tự nhiên là nghe qua, nhưng muốn moi tự giải thích, liền có điểm nói không quá chuẩn.
Thấy Thẩm Hi lắc đầu, Hoắc Trung Khê nói: “Nam có dương tinh, nữ có j□j. Luyện võ người đều sẽ hóa tinh vì khí, cho nên không tồn tại……” Hắn một phen vớt lên Thẩm Hi, đem nàng ấn tới rồi trên người mình, kia ngạnh phát trướng đồ vật tự nhiên cũng tiến vào Thẩm Hi thân thể, ở Thẩm Hi tiếng kêu sợ hãi trung, mới nói xong rồi những lời này: “…… Phiền toái trợ thủ đắc lực vấn đề.”
Một phen kịch liệt * lúc sau, Thẩm Hi mềm mại nằm ở đệm giường thượng, động đều lười đến động, qua thật lớn trong chốc lát, liền ở Hoắc Trung Khê cho rằng nàng đã ngủ rồi thời điểm, nàng bỗng nhiên tạch một chút ngồi dậy, đem Hoắc Trung Khê khiếp sợ: “Có cái vấn đề, hóa tinh vì khí nói, ngươi trong cơ thể tinh 【 dịch 】 thiếu, kia không được thiếu tinh? Đó là vô sinh bệnh trạng a, trách không được ta tổng hoài không thượng nhị thai đâu, nguyên lai là ngươi gia hỏa này không được!”
Bị nói vì “Không được” nam nhân nghiến răng nghiến lợi lại đem nàng ấn đổ, lập tức mai khai nhị độ, một bên hành động một bên cấp không hiểu võ công nữ nhân giải thích: “Cái này tinh, không phải đơn chỉ ngươi nói 【 tinh 】 dịch, là toàn thân tinh khí……”
Xong việc, việc này người bị hại Thẩm Hi nói một câu phi thường kinh điển tổng kết ngữ: “Không văn hóa, thật đáng sợ, không thường thức, liền bế khẩn miệng!”
Trải qua một đêm tâm linh cùng * song trọng câu thông, phu thê hai người lại khôi phục dĩ vãng ân ái.
Hoắc Trung Khê không hề cả ngày nhăn cái mày, mà đã không có nỗi lo về sau Thẩm Hi cũng càng tích cực đầu nhập đến trong sinh hoạt đi.
Cùng ngày khí chậm rãi rút đi khốc nhiệt thời điểm, trong đất hạt kê chậm rãi biến thành màu vàng.
Kia ánh vàng rực rỡ nhan sắc, làm Thẩm Hi nhìn liền tâm sinh vui mừng.
Thẩm Hi thầm nghĩ, này chẳng lẽ chính là ta lão tổ tông nói “Trong tay có lương, trong lòng không hoảng hốt” sao? Qua nửa năm không lương thực nhật tử, làm Thẩm Hi phá lệ thích được mùa.
Thẩm Hi mỗi ngày đều cao hứng phấn chấn đi hạt kê trong đất, xem xét hạt kê thành thục tình huống. Nàng vốn tưởng rằng nàng thực cần mẫn, nhưng không nghĩ tới rừng rậm chim chóc so nàng còn cần mẫn, mỗi ngày thăm hạt kê mà số lần so nàng là chỉ nhiều không ít.
Thẩm Hi cái này đau lòng nha, vốn dĩ loại liền không nhiều lắm, hơn nữa này hạt kê lớn lên cũng không tốt lắm, căn bản không giống đời sau ở TV thượng nhìn đến như vậy, lớn lên như vậy rậm rạp cốc tuệ còn như vậy đại. Lại làm chim chóc nhóm như vậy ăn một lần, chờ đến hạt kê thành thục thời điểm, sợ sẽ chỉ còn lại có rơm cán cùng lá cây.
Thẩm Hi làm mấy cái người bù nhìn dựng ở hạt kê trong đất, nhưng một chút việc cũng mặc kệ, rừng rậm chim chóc thật sự quá nhiều, tổng hội có không ít gan lớn tới ăn vụng.
Nhìn cốc tuệ từng ngày nhẹ lên, Thẩm Hi hung hăng tâm, không chờ cốc tuệ hoàn toàn thành thục, liền bắt đầu động viên cả nhà cắt hạt kê.
Nói là cả nhà cắt, kỳ thật Hoắc Trung Khê một người là đủ rồi, bảo kiếm vung lên liền ngã xuống một tảng lớn, thật sự là so thu hoạch cơ còn dùng tốt. Thẩm Hi cùng bọn nhỏ liền ở hắn mặt sau, đem cắt đảo hạt kê đều ôm trở lại phòng ốc trước đất trống thượng.
Hạt kê thực mau cắt xong rồi, cũng thực mau ôm trở về nhà, Thẩm Hi lại bắt đầu phát sầu, này muốn như thế nào đem gạo kê từ cốc xác thoát ra tới nha. Trách không được trước kia Hoắc Trung Khê tùy ý những cái đó lương thực lạn trên mặt đất đâu, thật sự là này sống đã phiền toái lại không hảo làm.
Thẩm Hi nghĩ tới nghĩ lui cũng không nghĩ tới cái gì hảo biện pháp, cuối cùng liền suy nghĩ cái nhất bổn biện pháp: Quăng ngã!
Nàng đem cốc tuệ dùng sức hướng trên tảng đá quăng ngã, hy vọng có thể đem hạt ngũ cốc ngã xuống, nhưng nàng xem nhẹ một vấn đề, nàng cốc tuệ không có hoàn toàn thành thục, muốn đem vẫn có sinh mệnh lực hạt ngũ cốc ngã xuống, có điểm lao lực.
Biện pháp này không thể thực hiện được, Thẩm Hi liền nhớ tới không biết ở đâu bộ TV nhìn thấy quá, nữ chính chính là dùng một cái đại lục độc áp lương thực. Thẩm Hi học theo, liền đem Hoắc Trung Khê làm ra một cục đá lớn, tước thành lục độc dạng, sau đó đem hạt kê bãi trên mặt đất, làm Hoắc Trung Khê chuyển động kia lục độc, xem có thể hay không đem hạt ngũ cốc áp ra tới.
Biện pháp này còn tính có thể, hạt ngũ cốc có thể áp ra tới, nhưng cũng có không đủ địa phương, chính là mà quá mềm, hạt ngũ cốc cùng cốc tuệ thực dễ dàng liền áp tiến trong đất đi.
Thẩm Hi chỉ phải lại nghĩ cách, đem Hoắc Trung Khê cùng bọn nhỏ luyện võ trường dùng lục độc đè ép cái vững chắc, sau đó ở mặt trên áp hạt kê.
Nhìn Hoắc Trung Khê lôi kéo tầm thường ở luyện võ trường thượng chạy như bay, Thẩm Hi bỗng nhiên minh bạch Võ Thần vì cái gì không thành thân nguyên nhân, thật sự là, này đó gia đình việc vặt quá lãng phí thời gian! Nếu mỗi ngày làm những việc này, hắn căn bản liền luyện võ thời gian đều không có.
Từ minh bạch việc này về sau, Thẩm Hi liền tận lực chống đỡ hết nổi sử Hoắc Trung Khê làm việc, chính mình có khả năng sự tình, thà rằng mệt điểm khổ điểm, cũng không hề làm Hoắc Trung Khê sờ chạm.
Hoắc Trung Khê biết thê tử săn sóc chính mình, cũng tận lực hồi báo thê tử hảo ý. Không chỉ có không có buông tay mặc kệ, ngược lại là nhanh hơn làm việc tốc độ, tận lực ngắn lại làm việc thời gian.
Hạt ngũ cốc thu đi lên về sau, Thẩm Hi lại làm Hoắc Trung Khê làm một cái thạch nghiền, dùng để từ hạt ngũ cốc trung nghiền ra gạo kê tới. Hoắc Trung Khê tự nhiên là làm này sống như một người được chọn, trước kia đương người mù thời điểm, hắn nhưng không thiếu ma cây đậu.
Hạt kê thu lên đây, biến thành gạo kê, Thẩm Hi cao hứng kính còn không có qua đi, bắp cùng cao Lương Thành thục thời điểm cũng đã đến.
Tác giả có lời muốn nói: Tra xét sáng sớm thần tư liệu, sợ viết sai rồi nhận người chê cười.
Hôm nay ít nhất còn có một chương, bảo đảm canh hai không cam đoan canh ba.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 75:
Hoa màu được mùa cố nhiên làm Thẩm Hi cao hứng, nhưng ở cao lương cùng bắp còn không có thành thục phía trước, Quy Hải Mặc đã đến lại càng làm cho Thẩm Hi cao hứng.
Gia hỏa này biến mất hơn nửa năm, cũng không biết đi làm gì, nhưng Thẩm Hi đối gia hỏa này sự không có hứng thú, nàng hiện tại đối Quy Hải Mặc duy nhất hứng thú chính là, lại nhiều cái tráng lao động,
Thanh Phù đối Quy Hải Mặc đã đến, tự nhiên là vui mừng vô cùng, “Cha” trước “Cha” sau một cái kính vây quanh Quy Hải Mặc đảo quanh.
Quy Hải Mặc hiển nhiên cũng tương đối tưởng niệm Thanh Phù, không chỉ có cho Thanh Phù một cái đại đại ôm, ngay cả xem Thanh Phù trong ánh mắt đều là mang theo cười.
Cha con hai người nói trong chốc lát lời nói, Quy Hải Mặc vừa lòng phát hiện nữ nhi trở nên càng hiểu chuyện, vóc người cũng trường cao, khuôn mặt nhỏ thượng có khỏe mạnh ánh sáng, xem ra ở chỗ này cũng không chịu cái gì ủy khuất ăn cái gì khổ.
Vì việc này, Quy Hải Mặc cố ý hướng Thẩm Hi nói tạ.
Thẩm Hi ngoài miệng nói “Không có việc gì không có việc gì”, trong lòng lại nói, hừ, hiện tại không có việc gì, chờ ngươi trụ hai ngày liền có việc, nhà ta kia cao lương bắp, còn chờ ngươi thu hoạch nào!
Thẩm Hi hoan nghênh Quy Hải Mặc đã đến phương thức, chính là làm một đốn phong phú đồ ăn.
Mà Hoắc Trung Khê hoan nghênh Quy Hải Mặc phương thức, tự nhiên vẫn là một hồi kịch liệt so đấu. Lúc này đây, hai người đua đặc biệt lợi hại, đặc biệt là Hoắc Trung Khê, kiếm kiếm phong lợi, không lưu tình chút nào đè nặng Quy Hải Mặc đánh. Sau lại Quy Hải Mặc cũng đánh thượng thích thú tới, đơn giản bỏ quên cây quạt, cũng rút ra một phen kiếm tới, hai người lại đánh vào cùng nhau.
Qua mấy chiêu sau, Hoắc Trung Khê ngạc nhiên nói: “Tay trái kiếm thuật?”
Quy Hải Mặc nói: “Ta tay trái so tay phải cường.”
Hoắc Trung Khê trong mắt tinh quang đại thịnh, nóng lòng muốn thử nói: “Hảo, chúng ta thống khoái tới một hồi.”
Hai người lại chiến tới rồi cùng nhau.
Lúc này đây, hai người dùng chín thành chín kính, thẳng đánh tới thiên địa thất sắc nhật nguyệt vô quang, dùng hết cuối cùng một chút sức lực, mới mệt nằm trên mặt đất, hô hô thẳng thở hổn hển.
Thẩm Hi nhìn nhìn kia hai cái rõ ràng thoát lực người, ý vị thâm trường hướng ở một bên xem náo nhiệt bọn nhỏ nói: “Các ngươi nhất định phải hảo hảo luyện võ, tranh thủ luyện đến thiên hạ đệ nhất, cùng đứng hàng đệ nhất đều không được. Thấy không, không phải đệ nhất hậu quả chính là tượng cá chết giống nhau nằm ở chỗ này, mặc người xâu xé!”
Tượng cá chết giống nhau còn mặc người xâu xé Võ Thần nhóm đầy đầu hắc tuyến, cho nhau nhìn nhìn, đốn giác giá trị con người sậu hàng.
Hai cái nữ hài che miệng cười không ngừng, Trịnh Gia Thanh cũng nghe ra Thẩm Hi trêu chọc, chỉ có tuổi nhỏ nhất Tiểu Hoắc Hiệp không có nghe hiểu Thẩm Hi là ở quải cong làm thấp đi kia hai người, nắm chặt tiểu nắm tay thực dùng sức gật gật đầu: “Ta không lo cá chết, ta phải làm đệ nhất!”
Trên mặt đất họ Hoắc cá chết khí thiếu chút nữa hộc máu, cái này ngốc nhi tử, thật sự là quá không cho hắn lão tử mặt mũi!
Thẩm Hi ngại hai người bọn họ lại là hãn lại là thổ quá bẩn, ở bọn họ khôi phục một chút sức lực sau, chạy nhanh làm hai người bọn họ tắm rửa đi.
Bởi vì năm nay người nhiều, còn có hai cái tiểu cô nương, tắm rửa nhiều có bất tiện, Thẩm Hi khiến cho Hoắc Trung Khê kiến một cái “Xa hoa” phòng tắm, bên trong đồ vật tuy nói không quý báu, nhưng thắng ở đơn giản phương tiện. Mặt đất là dùng đại khối đá phiến phô thành, một chút cũng bắn không dậy nổi bùn đất tới, trên vách tường treo Thẩm Hi chính mình đinh mộc câu dùng để quải quần áo cùng khăn vải. Phòng tắm nội thả một cái dùng chỉnh khối đại thạch đầu moi thành đại thau tắm.
Thẩm Hi vốn dĩ tưởng biến thành tắm vòi sen, ở nóc nhà thượng phóng hai cái đại thùng gỗ, đáng tiếc trong rừng rậm không có có thể xoát ở thùng gỗ thượng dầu hạt cải, nếu trực tiếp sử dụng không sơn quá đánh véc-ni thùng gỗ, một là thời gian dài sẽ thấm thủy, nhị là thùng gỗ dễ dàng lạn. Cho nên bất đắc dĩ Thẩm Hi chỉ phải từ bỏ tắm vòi sen.
Quy Hải Mặc đã đến, làm Hoắc Trung Khê thập phần cao hứng, kỳ phùng địch thủ lại có điểm thưởng thức lẫn nhau, làm hai cái Võ Thần quan hệ cũng nhanh chóng chuyển biến tốt đẹp lên. Hai người thường xuyên ở bên nhau lẩm nhẩm lầm nhầm, không biết ở mưu đồ bí mật cái gì.
Ở nói chuyện phiếm thời điểm, Thẩm Hi liền hỏi Quy Hải Mặc Trung Nhạc quốc phát sinh không phát sinh cái gì đại sự.
Quy Hải Mặc lắc đầu, nói này này tứ quốc cũng chưa phát sinh cái gì đại sự, bình tĩnh thực. Muốn thật ngạnh nói có điểm đại sự, đó chính là nam nhạc Võ Thần bản ngã Sơ Tâm mất tích, xác thực nói, hắn đã mất tích hơn hai năm. Mà đông nhạc Phong Triền nguyệt, hiện tại chính tượng kẻ điên giống nhau nơi nơi tìm hắn đâu.
Nhắc tới khởi kia hai người, Thẩm Hi liền nghĩ tới năm đó trên biển kia một màn. Bản ngã Sơ Tâm thực rõ ràng là ở theo đuổi Phong Triền nguyệt, mà Phong Triền nguyệt hiển nhiên không đem hắn để vào mắt, hiện tại này một mất tích một tìm người, lại là chuyện gì xảy ra?
Thẩm Hi hướng Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc hỏi hỏi bản ngã Sơ Tâm cùng Phong Triền nguyệt sự, hai vị Võ Thần nhưng thật ra biết gì nói hết không nửa lời dấu diếm, Thẩm Hi đưa bọn họ nói quy nạp một chút, chải vuốt ra một cái có điểm cẩu huyết câu chuyện tình yêu.
Đại khái ba mươi năm trước, mới vừa mãn mười lăm tuổi Phong Triền nguyệt xuất sư, nàng eo triền roi mềm, bắt đầu đi lang bạt giang hồ, nơi nơi du lịch. Có một lần ở tới Trung Nhạc quốc du ngoạn khi, nàng gặp một cái tuấn dật phi phàm thư sinh. Nàng đối kia thư sinh nhất kiến chung tình, ở vài lần “Ngẫu nhiên gặp được”, vài lần ước hẹn du ngoạn sau, hai người yêu nhau, ước định phi khanh không cưới phi quân không gả. Hai người ân ái chính nùng thời điểm, Phong Triền nguyệt sư môn gặp phiền toái, nàng bất đắc dĩ cáo biệt tình lang, hồi sư môn xử lý sự tình đi. Vừa mới bắt đầu, hai người còn có tin tức truyền lại, nhưng sau lại Phong Triền nguyệt ở một lần ngoài ý muốn trung bị người ám toán, bị trọng thương, ngay cả sư môn cũng cùng nàng mất đi liên hệ, tất cả mọi người đều cho rằng nàng đã chết.
Tình lang si đợi nàng ba năm, thấy nàng vẫn là không có xuất hiện, chỉ phải rưng rưng tiếp nhận rồi nàng đã bỏ mạng tin tức.
Này tình lang xuất thân từ một cái thư hương thế gia, phía sau còn có một đại gia tộc, thấy hắn số tuổi đã lớn vẫn không cưới vợ, liền bắt đầu gây các loại áp lực, tình lang đỉnh không được, liền cưới một cái môn đăng hộ đối tiểu thư khuê các làm vợ.
Ai cũng không nghĩ tới, ở bọn họ nhi tử đều đã sau khi sinh, Phong Triền nguyệt lại xuất hiện.
Biết ơn lang đã có kiều thê lại có ấu tử, Phong Triền nguyệt thương tâm muốn chết dưới, một hơi diệt tình lang mãn môn, ngay cả kia bất mãn một tuổi hài tử cũng không buông tha.
Phong Triền kinh nguyệt này đại biến, người cũng trở nên hỉ nộ vô thường, hứng thú hảo khi, tùy tiện ai có khó khăn đều sẽ duỗi tay giúp một phen, hứng thú không hảo khi, tùy tay sát mấy chục cá nhân kia đều là chuyện thường.
Ở Phong Triền nguyệt hai mươi ba tuổi khi, nàng du lịch tới rồi nam nhạc, ở một lần đêm túc núi sâu khi, nàng cứu một cái trong lúc vô ý phát hiện sư huynh cùng sư 【 mẫu 】j□j, lại thiếu chút nữa bị sư huynh diệt khẩu thanh niên nam tử.
Phong Triền nguyệt lớn lên không tồi, tuy nói không thượng là khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng là trung thượng chi tư, hơn nữa nhiều năm luyện võ, dáng người phá lệ yểu điệu, đặc biệt là nàng từ trên trời giáng xuống cứu kia thanh niên tánh mạng, cho nên ở kia thanh niên trong mắt, nàng chính là giống hạ phàm thiên tiên giống nhau, cái này làm cho hắn không chút nào ngoài ý muốn mê luyến thượng nàng.
Cái kia thanh niên, chính là mười chín tuổi bản ngã Sơ Tâm.
Bản ngã Sơ Tâm theo đuổi Phong Triền nguyệt hơn hai mươi năm, Phong Triền nguyệt vẫn luôn cũng không đáp ứng hắn, nhưng cũng chưa nói cự tuyệt hắn, cứ như vậy cùng bản ngã Sơ Tâm liên lụy cái không rõ.
Hiện tại bản ngã Sơ Tâm không thấy, Phong Triền nguyệt lại bắt đầu sốt ruột.
Nghe xong câu chuyện này, Thẩm Hi không cấm thế Phong Triền nguyệt chỉ số thông minh sốt ruột.
Này đến nhiều ngốc một nữ nhân nha, có như vậy ái nàng nam nhân nàng không quý trọng, thế nào cũng phải chờ nhân gia không để ý tới nàng nàng mới thượng vội vàng đuổi theo đi đuổi đi, nàng đây là sợ bị nam nhân để mắt đúng không?
Nhớ tới năm đó Phong Triền nguyệt tàn nhẫn vô tình, nghe thấy cái này tin tức sau Thẩm Hi, ám sảng không được.
Bất quá việc này nàng nghe xong cũng liền vứt đến sau đầu đi, rốt cuộc nàng cùng Phong Triền nguyệt, ly cách xa vạn dặm, là như thế nào cũng xả không đến cùng đi.
Quy Hải Mặc tới sau không mấy ngày, trong đất cao lương liền đỏ mặt.
Thẩm Hi cao hứng sai khiến Quy Hải Mặc cùng Hoắc Trung Khê đi thu cao lương, Quy Hải Mặc đứng ở hai đầu bờ ruộng thượng, hướng Thẩm Hi nói: “Đao đâu?”
Thẩm Hi nghi hoặc nói: “Cái gì đao?”
Quy Hải Mặc dùng cằm hướng cao lương mà giơ giơ lên: “Chém nó.”
“Không có. Lại nói ngươi không phải có kia ngoạn ý sao? Dùng nó là đến nơi.” Thẩm Hi chỉ chỉ hắn bên hông kiếm.
Quy Hải Mặc lắp bắp kinh hãi, có điểm không dám tin tưởng hỏi: “Dùng nó? Đây là kiếm.”
Thẩm Hi lại dùng ngón tay hướng hắn bên cạnh chỉ chỉ, hắn theo Thẩm Hi tay nhìn lại, chỉ thấy hắn bên cạnh Hoắc Trung Khê một đạo kiếm khí phát ra, một mảnh cao lương liền động tác nhất trí ngã xuống.
Quy Hải Mặc lẩm bẩm nói: “Thanh ngưng kiếm, đó là thanh ngưng kiếm!”
Thẩm Hi ở bên cạnh trả lời nói: “Nguyên lai hắn kiếm kêu thanh ngưng kiếm nha, tên khá tốt nghe, ai, ta trước kia dùng nó tới cắt thịt heo tước heo da, thật đúng là đại gây mất hứng a.”
Quy Hải Mặc nghe Thẩm Hi sau khi nói xong, mặt đều đen, đại khái là sợ hắn kiếm bị Thẩm Hi cầm đi cắt thịt heo tước heo da, lập tức giơ kiếm thẳng đến cao lương mà.
Hai đại Võ Thần khuynh tình gia nhập, một mảnh cao lương mà chỉ trong chốc lát công phu liền cắt xong rồi, Thẩm Hi lại làm cho bọn họ đem cao lương ôm trở lại trong sân, sau đó cầm Hoắc Trung Khê thanh ngưng kiếm, đi thiết cao lương tuệ.
Quy Hải Mặc sờ sờ chính mình bên hông kiếm, chạy nhanh từ Thẩm Hi bên cạnh vòng qua đi, đi đều nhìn không thấy Thẩm Hi ảnh, hắn mới thật dài ra một hơi. Giờ này khắc này, hắn phi thường may mắn, chính mình không cưới cái này phí phạm của trời ngốc nữ nhân.
Cao lương như thế nào biến thành cao lương mễ, Thẩm Hi thật đúng là biết.
Trước kia ở tây cốc trấn thời điểm, nàng có một lần đi Quách thẩm gia xuyến môn, liền thấy Quách thẩm lộng cao lương.
Quách thẩm là đem trảm thảo dùng dao cầu dựng lên, sau đó cố định hảo, liền đem cao lương tuệ ở dao cầu nhận thượng quát nha quát, này cao lương mễ mang theo xác, liền cùng nhau quát xuống dưới. Hơn nữa này cao lương tuệ đem mễ xác quát tịnh sau, còn có thể cột vào cùng nhau đương điều chổi dùng, quét rác quét giường đất đều có thể.
Thẩm Hi vốn định dùng Hoắc Trung Khê kiếm dựng thẳng lên quát, đáng tiếc hắn kiếm quá sắc bén, cao lương tuệ hướng lên trên một phóng đã bị cắt đứt, Thẩm Hi không có cách nào, chỉ phải thanh kiếm ném một bên đi, từ phòng bếp lấy ra kia đem lạn rớt một nửa dao phay, tạm chấp nhận dùng.
Quy Hải Mặc vốn tưởng rằng cũng liền như vậy điểm sống, giúp thứ vội liền giúp thứ vội, ai làm nhà mình nữ nhi ở tại nhân gia ăn ở nhân gia đâu. Ai ngờ mới vừa tiêu dao không hai ngày, lại đến phiên thu bắp.
Quy Hải Mặc nhìn thoáng qua vùi đầu làm việc Hoắc Trung Khê, chỉ phải bất đắc dĩ kết cục, đã từng quét ngang ngàn quân võ công biến thành quét ngang bắp, trong đó tư vị, Võ Thần đại nhân đáy lòng tự biết.
Ở thu xong bắp sau, Quy Hải Mặc vội vàng hướng Thẩm Hi một nhà tố cáo từ, sau đó trốn cũng dường như rời đi rừng rậm, lúc này đây, hắn vẫn không có mang đi Thanh Phù.
Thanh Phù thật vất vả mong tới cha, ai ngờ cha vẫn là không mang nàng đi, vẫn là đem nàng một người lưu tại rừng rậm, tiểu cô nương ủy khuất cực kỳ, khóc ruột gan đứt từng khúc.
Thẩm Hi rất muốn hỏi một chút Quy Hải Mặc không mang theo Thanh Phù nguyên nhân, nhưng lại sợ bị Quy Hải Mặc hiểu lầm chính mình là tưởng đuổi Thanh Phù đi, chỉ có thể đem cái này nghi vấn đè ép xuống dưới.
Buổi tối thời điểm, Thẩm Hi liền hướng Hoắc Trung Khê hỏi ra vấn đề này, Hoắc Trung Khê trả lời là: Quy Hải Mặc phải có đại động tác, sợ chiếu cố không đến Thanh Phù.
Thẩm Hi tuy rằng không biết Quy Hải Mặc rốt cuộc muốn làm cái gì, nhưng không hề nghi ngờ, hẳn là cực kỳ nguy hiểm, bằng không sẽ không liền nữ nhi cũng không dám mang theo trên người.
Thẩm Hi vốn là thích hài tử, Thanh Phù lại là cái bớt lo, cho nên Thẩm Hi thực hoan nghênh tiểu cô nương tiếp tục cư trú. Mà Thanh Phù cũng cũng chỉ khóc kia một hồi, ở tĩnh huyên cùng Trịnh Gia Thanh khuyên giải hạ, không nửa ngày thì tốt rồi.
Ở không có việc gì thời điểm, Thẩm Hi cũng sẽ ngẫm lại Cù Minh Tuyết cùng An Tu Cẩn, không biết nữ nhân kia có phải hay không còn tại vì nàng cùng nhi tử thiên thu nghiệp lớn bôn ba, còn có An Tu Cẩn, có phải hay không thật sự đi Đại Thanh sơn du ngoạn, vẫn là trộm đi tìm lão bà cùng nhi tử.
Tuy rằng Quy Hải Mặc truyền thuyết nhạc quốc thực bình tĩnh, nhưng Thẩm Hi cảm thấy, bình tĩnh hẳn là chỉ là mặt ngoài đi, một khi Cù Minh Tuyết bắt đầu đoạt quyền, kia tuyệt đối chính là ngươi chết ta sống, không có bất luận cái gì đường sống thối lui.
Tác giả có lời muốn nói: Canh hai đều đã trễ thế này, canh ba ta liền không hy vọng xa vời.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,348
Điểm cảm xúc
2,264
Điểm
113
Chương 76:
Quy Hải Mặc đã đến, trừ bỏ giúp Thẩm Hi gia làm điểm sống, làm Thanh Phù không vui mừng một hồi bên ngoài, liền rốt cuộc không tạo thành cái gì ảnh hưởng, Thẩm Hi gia bình tĩnh sinh hoạt, vẫn như cũ ở tiếp tục.
Thu hoạch xong hoa màu sau, Thẩm Hi lại bắt đầu bận rộn loại tiểu mạch loại cải trắng loại củ cải. Chờ này đó loại xong về sau, Thẩm Hi lại nghĩ tới chính mình kia lớn lên lác đác lưa thưa lúa nước tới, cũng không biết vì cái gì, lúa nước mọc phi thường kém, không chỉ có thiếu miêu thiếu lợi hại, ngay cả bông lúa cũng không có gì thành thục. Lúc này đây căn bản là vô dụng Hoắc Trung Khê hỗ trợ, Thẩm Hi chính mình một người dẫn theo kiếm liền cắt đã trở lại. Đánh gạo đều đáng thương, liền tam túi tiền đều không có. Không có lúa nước gieo trồng kinh nghiệm Thẩm Hi, ở loại lúa nước mặt trên, lấy hoàn bại xong việc.
Thẩm Hi ở vội xong rồi việc nhà nông, liền bắt đầu đi rừng rậm đào chút rau dại trích điểm mộc nhĩ thải điểm nấm gì đó, năm nay mùa đông có lương thực, không cần tượng năm trước như vậy cái gì đều cất giữ.
Thẩm Hi chủ yếu thu thập, vẫn là một ít dã quả, thứ này mùa đông chính là một chút cũng không có, nhiều chứa đựng chút cấp bọn nhỏ bổ vitamin cũng là tốt. Nàng thải tới dã quả khá nhiều một bộ phận phơi thành quả làm, mà lợi cho chứa đựng liền đào cái đồ ăn hầm ném đi vào. Năm trước dùng mật ong yêm tiểu mật châu được đến hài tử nhất trí khen ngợi, Thẩm Hi lúc này đem như vậy nhiều bình rượu tử đều chứa đầy tiểu mật châu, đã có phóng mật ong, cũng có không bỏ mật ong. Nàng tưởng thí nghiệm một chút, không bỏ mật ong tiểu mật châu có thể hay không biến thành rượu trái cây.
Bất quá tuy là trong tay có nhiều như vậy lương thực, Thẩm Hi vẫn là làm Hoắc Trung Khê săn không ít động vật trở về, làm không ít lạp xưởng thịt khô huân thịt gì đó, chuẩn bị mùa đông dùng ăn. Mùa đông có thật nhiều động vật sẽ ngủ đông, ở bên ngoài hoạt động động vật không phải rất nhiều, vạn nhất đến lúc đó thiếu thịt làm sao bây giờ đâu.
Bọn nhỏ đều thích không có việc gì thời điểm khái quả hạch, rừng rậm có không ít quả hạch thụ, Thẩm Hi làm Hoắc Trung Khê diêu thật nhiều xuống dưới, chính mình mang theo bọn nhỏ ở dưới nhặt, đủ loại kiểu dáng quả hạch ước chừng trang vài túi tiền, mới xem như bỏ qua cho những cái đó thụ.
Đến nỗi dược liệu, trong rừng rậm liền càng không thiếu, trải qua một năm rừng rậm sinh hoạt, ngay cả Thẩm Hi đều nhận thức không ít thường dùng dược liệu, Thẩm Hi cũng hái không ít trở về, dự phòng bọn nhỏ có cái đau đầu nhức óc.
Mùa thu liền ở Thẩm Hi bận rộn trung, lại một lần lặng yên rời đi, rét lạnh mùa đông, cũng lại một lần buông xuống nhân gian.
Thẩm Hi làm bạn Hoắc Trung Khê, mang theo bọn nhỏ, ở cái này rời xa nhân gian thế ngoại đào nguyên, quá tự tại lại vui sướng.
Đương nhìn bọn nhỏ khỏe mạnh lại vui sướng thời điểm, đêm đó thượng an tĩnh nằm ở Hoắc Trung Khê trong lòng ngực thời điểm, Thẩm Hi cảm thấy, nơi đây hạnh phúc, thật là không thể miêu tả tốt đẹp.
Đông đi xuân lại tới, tuyết trắng mênh mang đại địa thực mau bị lục ý doanh doanh sở thay thế được, ở cái này vạn vật sinh trưởng mùa, Thẩm Hi lại bắt đầu một năm cày bừa vụ xuân. Cũng coi như là nửa cái nông dân, Thẩm Hi đối loại cái gì đều có điểm tâm đắc, cho nên làm lên cũng coi như là ngựa quen đường cũ.
Bọn nhỏ bởi vì thường xuyên luyện võ nguyên nhân, thân thể đều bổng thực, không có ai sinh bệnh sinh tai, ngay cả nhỏ nhất Tiểu Hoắc Hiệp, cũng mỗi ngày sinh long hoạt hổ. Tiểu gia hỏa năm nay bốn phía tuổi, cả ngày leo cây hạ hà, thọc tổ chim chọc tổ ong vò vẽ kia đều là chút lòng thành, thường xuyên sẽ đỉnh một đầu bao trở về. Cũng may Trịnh Gia Thanh thực trầm ổn, có hắn chăm sóc, Tiểu Hoắc Hiệp mới không xông ra cái gì đại họa tới.
Trịnh Gia Thanh cùng Thanh Phù cùng tuổi, năm nay là mười hai tuổi, tĩnh huyên muốn so với bọn hắn tiểu, năm nay là chín tuổi. Từ ăn tết sau, mười hai tuổi nam hài nữ hài liền giống như trong đất hoa cỏ giống nhau, mắt thấy hướng cao trường. Tiểu thân thể cũng bắt đầu phát dục, Thanh Phù mắt thấy thủy linh lên, Trịnh Gia Thanh cũng càng thêm tượng cái tiểu nam tử hán. Hơn nữa này hai cái tiểu gia hỏa tựa hồ dần dần hiểu được nam nữ chi biệt, quan hệ thế nhưng chậm rãi xa cách lên, không hề tượng trước kia như vậy thường xuyên ở bên nhau chơi đùa.
Thẩm Hi đem này hết thảy xem ở trong mắt, biết đây là nam hài nữ hài trưởng thành nhất định phải đi qua giai đoạn, cũng liền không có đi can thiệp, có đôi khi thuận theo tự nhiên sẽ so nhân công dẫn đường càng tốt.
Hoắc Trung Khê ở cùng Quy Hải Mặc đánh mấy tràng lúc sau, tựa hồ có điều đột phá, mấy ngày nay vẫn luôn ở không ngừng luyện kiếm luyện kiếm, trừ bỏ dậy sớm cấp bọn nhỏ bố trí hạ công khóa, ban ngày cả ngày đều sẽ nhìn không tới hắn tung tích, bất quá đêm không về ngủ tình huống còn không có xuất hiện quá.
Thời gian ở bình tĩnh nhật tử trung chậm rãi lướt qua, một năm thời gian thực mau liền đi qua. Này một năm, Thẩm Hi gia một cái khách thăm cũng không có, quá thập phần an bình. Ngay cả Quy Hải Mặc, cũng đã hơn một năm không có tới xem Thanh Phù. Thanh Phù mong nha mong, thẳng đến mùa đông lại lần nữa tiến đến, Quy Hải Mặc vẫn là không có tới, cái này làm cho tiểu cô nương tương đương thất vọng.
Quy Hải Mặc không có tới, nhưng tại đây nước đóng thành băng rét lạnh nhật tử, lại có khác một người đạp băng tuyết đi tới rừng rậm chỗ sâu trong.
“Xin hỏi nơi này chính là Kiếm Thần đại nhân gia?” Hắn đứng ở cao cao tường gỗ bên ngoài, lớn tiếng kêu cửa.
Thẩm Hi đang ở trong sân quét tuyết, ly cửa gần nhất, liền thuận tay mở ra môn.
Ngoài cửa đứng một người cao lớn uy mãnh nam nhân, trên người bọc thật dày áo bông, một bộ rối bời râu xồm mặt trên, đông lạnh đầy băng tra, trên tay còn chạy nạn dường như xách một cái tay nải.
Thẩm Hi cảm thấy người này có điểm quen mắt, hắn này bộ râu xồm lập tức khiến cho nàng nhớ tới cái kia trong đêm đen biên thành.
Bất quá ngày đó ban đêm quá tối, nàng căn bản không thấy rõ người nọ bộ dáng, chỉ rõ ràng nhớ rõ người nọ râu xồm.
Người nọ thấy Thẩm Hi, nghi hoặc nói: “Ngươi là Kiếm Thần phu nhân?”
Thẩm Hi gật gật đầu, vẫn là ở cẩn thận quan sát đến hắn.
Người nọ miệng một liệt, trên mặt băng tra rào rạt đi xuống rớt: “Phu nhân thật đúng là thay đổi cái bộ dáng, ở biên thành thời điểm, ngươi cũng thật gầy.”
“Thật là ngươi?” Thẩm Hi thất thanh kêu lên, nàng trăm triệu cũng không nghĩ tới, trước mắt người này, thật đúng là biên thành đêm đó cái kia râu xồm.
Thẩm Hi chạy nhanh nói: “Mau mời tiến, mau mời tiến, này đại trời lạnh, chúng ta trong phòng nói chuyện.”
Râu xồm tùy Thẩm Hi vào sân, liếc mắt một cái liền thấy ở luyện võ trường thượng giáo bọn nhỏ võ công Hoắc Trung Khê, hỏi Thẩm Hi nói: “Kia chính là Kiếm Thần đại nhân?”
Thẩm Hi nói: “Là.”
“Ta trước cấp Kiếm Thần đại nhân thấy cái lễ đi.” Râu xồm dừng lại đi theo Thẩm Hi bước chân, xoay người hướng Hoắc Trung Khê đi qua.
Hắn đi đến Hoắc Trung Khê trước mặt sau, kính cẩn hướng Hoắc Trung Khê hành lễ: “Long phòng vệ Lâm Duyên Tường gặp qua Kiếm Thần đại nhân.”
Hoắc Trung Khê quét hắn liếc mắt một cái, tựa hồ hơi có chút ngoài ý muốn nói: “Ngươi chính là Lâm Duyên Tường?”
Lâm Duyên Tường đem eo một đĩnh, lớn tiếng trả lời: “Là, ta chính là ở biên thành ninh phu nhân một phen, lại thả phu nhân cái kia râu xồm.”
Hoắc Trung Khê khó được lộ ra một phần thưởng thức chi sắc, khích lệ nói: “Dám làm dám chịu, không tồi không tồi.”
Lâm Duyên Tường lại nói: “Vẫn là Kiếm Thần đại nhân trí tuệ rộng lớn, không chỉ có không trách tội ta, còn đem ta tiến nhập long phòng vệ trung, duyên tường vô cùng cảm kích.”
Hoắc Trung Khê làm bọn nhỏ từng người luyện tập, chính mình mang Lâm Duyên Tường hướng trong phòng đi, vừa đi một bên nói: “Ngươi cứu phu nhân cùng nàng trong bụng hài tử, ta không quên ngươi ân.”
Hai người ở trong phòng ngồi xuống, Thẩm Hi pha hai chén mật ong thủy cho bọn hắn, Lâm Duyên Tường chạy nhanh đứng dậy, một tay tiếp nhận mật ong thủy, một tay lại vẫn là xách theo cái kia tay nải.
Thẩm Hi xem hắn hành động không tiện, thuận miệng nói: “Ngươi liền đem tay nải trước đặt lên bàn đi, cái bàn ta sát thực sạch sẽ, không dơ.”
Lâm Duyên Tường đem bát nước đặt lên bàn, do dự bất an nói: “Cái này phóng không được.”
Hoắc Trung Khê lại mở miệng hỏi: “An tu thận làm ngươi đưa tới?”
Lâm Duyên Tường gật gật đầu, tựa hồ có điểm không biết làm sao nói: “Bệ hạ nói này hai kiện đồ vật, thỉnh Kiếm Thần đại nhân giao cho bình an vương, đây là người chết di nguyện.”
Người chết?
Di nguyện?
Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy một loại điềm xấu không khí mạch bao phủ lại đây, nàng cường ổn định tâm thần hỏi: “Ai đã chết?”
Lâm Duyên Tường trả lời nói: “Bình an Vương phi cùng thế tử.”
Thẩm Hi đem ánh mắt chuyển qua Hoắc Trung Khê trên người, run run rẩy rẩy nói: “Các nàng là……”
Hoắc Trung Khê nhìn nhẹ nhàng vỗ vỗ Thẩm Hi bả vai, vô tình hộc ra cái kia Thẩm Hi vô cùng quen thuộc tên: “Cù Minh Tuyết cùng nàng nhi tử.”
Thẩm Hi cảm thấy đầu có điểm vựng, nàng gian nan quay đầu, nhìn về phía Lâm Duyên Tường xách cái kia tay nải. Trải qua một đường phong tuyết, này tay nải lại dơ lại phá, bị nhánh cây câu phá vài cái miệng to, bên trong lộ ra khắc hoa hồng văn hộp.
Cái hộp này, chính là Cù Minh Tuyết sao?
Lúc trước cái kia trang phục lộng lẫy nữ nhân, cái kia ngẩng đầu ưỡn ngực nữ nhân, cứ như vậy súc vào cái này cái hộp nhỏ?
Hôm qua ở chung thời gian tựa hồ còn ở trước mắt, hiện tại nàng nói như thế nào không liền không có đâu?
Còn có, nàng lại nói tiếp liền cảm giác thực kiêu ngạo nhi tử, cùng Thanh Phù Trịnh Gia Thanh giống nhau đại tuổi tác, cứ như vậy tại đây kiều nộn nộn tuổi tác, sớm rời đi nhân thế? Thậm chí hắn còn không có tới kịp lớn lên, không có hưởng thụ đến trưởng thành vui sướng, cứ như vậy chết non……
Giờ này khắc này, đối mặt này phóng hai cái hủ tro cốt phá tay nải, Thẩm Hi vô cùng căm hận Cù Minh Tuyết.
Cái này xuẩn nữ nhân, vì cái kia phá ngôi vị hoàng đế, không chỉ có bồi thượng chính mình, còn đem chính mình nhi tử cũng đưa lên hoàng tuyền lộ, cái này xuẩn nữ nhân, xuẩn nữ nhân!
Tuy rằng ở trong lòng một cái kính mắng Cù Minh Tuyết, nhưng Thẩm Hi khóe mắt vẫn là có rơi lệ xuống dưới, Cù Minh Tuyết giáo nàng làm điểm tâm khi bộ dáng, Cù Minh Tuyết cấp An Tu Cẩn làm quần áo khi bộ dáng, Cù Minh Tuyết mỉm cười nhìn An Tĩnh Huyên khi bộ dáng…… Liền như vậy tiên minh mà sống nhảy ở Thẩm Hi trong đầu nhất nhất hiện ra.
Phảng phất, hết thảy liền ở ngày hôm qua.
Trong phòng không khí, dị thường áp lực, chỉ có Thẩm Hi nức nở thanh phá lệ rõ ràng.
Hoắc Trung Khê không đành lòng thấy thê tử rơi lệ, khuyên giải an ủi nói: “Đây là chính nàng tuyển lộ……”
Lời còn chưa dứt, chỉ thấy tiểu tĩnh huyên từ rèm cửa biên vói vào một cái đầu nhỏ, Thẩm Hi là đưa lưng về phía cửa, nàng không phát hiện Thẩm Hi ở khóc. Nàng sợ hãi hướng Hoắc Trung Khê nói: “Hoắc bá phụ, cái này thúc thúc là kinh thành tới sao? Ta muốn hỏi một chút hắn, ta nương cùng ca ca ta cho ta mang tin không có?”
Thẩm Hi chạy nhanh lau khô trên mặt nước mắt, nhưng sợ bị tĩnh huyên nhìn ra manh mối tới, cũng không dám quay đầu lại, mà là dùng ánh mắt ý bảo Hoắc Trung Khê, làm Hoắc Trung Khê tống cổ rớt tiểu tĩnh huyên.
Hoắc Trung Khê thu được thê tử cầu cứu ánh mắt, quay đầu đi hướng tĩnh huyên nói: “Hắn không phải từ kinh thành tới, là từ biên thành tới.”
Tĩnh huyên không có rời đi, mà là tiếp tục truy vấn nói: “Nhưng hắn vừa rồi nói hắn là long phòng vệ, long phòng vệ đều là ở kinh thành.”
Cái này tiểu cô nương, như thế thông minh cùng nhạy bén, thật đúng là làm Hoắc Trung Khê không nghĩ tới, hắn vốn là không thiện nói dối, liền tạp ở chỗ này nói không được nữa.
Thẩm Hi xoay người, cường cười đi xuống biên: “Hắn bị Hoàng đế bệ hạ phái đi biên thành chấp hành đặc thù nhiệm vụ, hiện tại gặp được phiền toái, liền tới tìm ngươi hoắc bá phụ.”
Tĩnh huyên nhìn nhìn Thẩm Hi, hiểu chuyện “Nga” một tiếng, đầu nhỏ liền rụt trở về, bước chân nhẹ nhàng đi ra ngoài.
Sau đó, Thẩm Hi nghe được nàng ở bên ngoài hướng Thanh Phù oán giận: “Ta nương thật là, liền phong thư đều không cho ta viết, còn có ta ca, đều không tới xem ta. Cha ta cũng là, đi rồi liền không trở lại, Thanh Phù tỷ tỷ, ngươi nói bọn họ có phải hay không đều đem ta quên lạp……”
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay tương đối tới nói, càng sớm một ít, bất quá cũng muốn giữa trưa……
Canh hai khẳng định có, canh ba vẫn là không dám nói, viết đến nào tính nào đi ~
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top