Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Cổ Đại Khó Kiếm Cơm - Thập Tam Sinh

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 63:
Lại lãnh thời tiết, cũng ngăn cản không được kia hai cha con cái luyện võ, sáng sớm, Hoắc Trung Khê liền đem Tiểu Hoắc Hiệp từ ấm áp ổ chăn trung xách ra tới, hai cha con cái cùng nhau ra cửa phòng. Thẩm Hi nhìn nhi tử mới vừa mở cửa đã bị phong tuyết sặc thẳng ho khan, lập tức đau lòng mặc quần áo muốn ra bên ngoài truy, nhưng chờ nàng mặc tốt quần áo đi ra ngoài thời điểm, lại nhìn đến phụ tử hai người đã luyện nổi lên kiếm, kiếm quang cùng bông tuyết tương giao ánh, lòe ra nhàn nhạt ánh sáng nhạt. Thẩm Hi cái gì cũng chưa nói, lẳng lặng lui về bên trong cánh cửa, giờ này khắc này, nàng mới thân thiết lĩnh hội tới rồi một câu, ăn đến khổ trung khổ, mới là nhân thượng nhân.
Đời trước, bởi vì toàn cầu biến ấm duyên cớ, đã rất ít có thể nhìn đến thật dày đại tuyết, giống nhau thời điểm chỉ là trên mặt đất hạ hơi mỏng một tầng, không mấy ngày liền hóa không có. Tượng thế giới này lớn như vậy tuyết, Thẩm Hi thật đúng là không có gặp qua.
Bông tuyết lại rất có hậu, rất có Lý Bạch “Yến Sơn chi tuyết đại như tịch” khoa trương, mà tuyết sau cảnh đẹp, cũng làm Thẩm Hi cũng là mở rộng ra tầm mắt.
Trên mặt đất, giống như che lại một giường thật dày bạch đệm giường giống nhau, che dấu cái khác nhan sắc, chỉ chừa này sạch sẽ màu trắng ở nhân gian. Nhánh cây thượng, lại là treo đầy tinh oánh dịch thấu đoạt nhân tâm phách băng tinh, kia tuyết vụ sương mù mông lung, mỹ đến làm người luyến tiếc dời đi đôi mắt.
Thẩm Hi đỉnh rét lạnh, ở tuyết địa thượng kẽo kẹt kẽo kẹt đi rồi vài cái qua lại, thưởng hết này tuyết địa cảnh đẹp.
Thẩm Hi ngại lãnh, không muốn ở bên ngoài nhiều đãi, nàng nhật tử quá phi thường đơn giản, một ngày tam bữa cơm, phùng phùng tẩy tẩy. Cùng nàng tương phản, Hoắc Trung Khê cùng Tiểu Hoắc Hiệp hai cha con, cơ hồ mỗi ngày đãi ở bên ngoài, cầm kiếm luyện tới luyện đi, mỗi ngày đều sẽ luyện mồ hôi đầy đầu. Vì cố ý rèn luyện nhi tử, Hoắc Trung Khê mỗi lần đi trong rừng rậm săn thú đều phải mang lên hắn, làm hắn đi thích ứng ác liệt hoàn cảnh, dạy cho hắn dã ngoại sinh tồn kỹ xảo. Không mấy ngày xuống dưới, Tiểu Hoắc Hiệp liền trở nên dã tính mười phần, nội hướng thiếu ngôn bộ dáng là một chút cũng đã không có.
Ngày này, kia hai cha con lại đi ra ngoài, Thẩm Hi lưu tại trong nhà nấu cơm, chỉ nghe được đại môn bị bạch bạch gõ ầm ầm.
Sợ không ở nhà tình hình lúc ấy có dã thú đột kích, Hoắc Trung Khê dùng thô cọc gỗ một cây ai một cây dựng một đạo cao cao tường vây, còn dùng hậu tấm ván gỗ buộc một cái cửa gỗ, ngày thường hắn mang Tiểu Hoắc Hiệp đi ra ngoài thời điểm, khiến cho Thẩm Hi từ bên trong giữ cửa soan thượng. Bất quá hắn trở về chưa từng gõ quá môn, đều là trực tiếp từ trên tường nhảy lại đây.
Kia hiện tại này gõ cửa sẽ là ai đâu? Đặc biệt là này rừng rậm chỗ sâu trong, căn bản là là hẻo lánh ít dấu chân người, sao có thể sẽ có người xa lạ đâu.
Thẩm Hi ôm đồm quá Hoắc Trung Khê lưu tại trong nhà bảo kiếm, vừa muốn lên tiếng hỏi chuyện, chỉ nghe được bên ngoài có người gân cổ lên hô: “Hoắc Trung Khê, ta biết ngươi này tôn tử ở bên trong, chạy nhanh cấp gia mở cửa tới!”
Này liền tổn hại mang mắng, lời nói khẩu không đúng rồi, nói là kẻ thù đi, nghe hắn ngữ khí còn không có cái gì cừu hận, nói là bằng hữu đi, này cũng có chút quá không khách khí đi.
Cảm giác được sân bên ngoài người không có địch ý, Thẩm Hi vừa đi ra phòng bếp một bên giương giọng hỏi: “Xin hỏi ngài là vị nào nha?”
Bên ngoài bỗng nhiên truyền đến một câu nhỏ giọng nói thầm: “Nữ? Hoắc Trung Khê nương tử đi?” Sau đó hắn lại kêu lớn: “Tẩu tử đi? Ta kêu An Tu Cẩn, là Hoắc Trung Khê bằng hữu.” Sau đó lại là nhỏ giọng nói thầm: “Nha nha phi cái bằng hữu, tiện nghi này tôn tử.”
An Tu Cẩn, Thẩm Hi suy nghĩ trong chốc lát mới nhớ tới, cái này An Tu Cẩn dường như là đương kim hoàng thượng an tu thận ca ca, trong truyền thuyết thích du lịch bị Hoắc Trung Khê đuổi xuống đài bi thôi tiền nhiệm hoàng đế.
Thẩm Hi đầy mặt hắc tuyến, này có tính không là chủ nợ tới cửa nha? Nếu là thiếu tiền chủ nợ còn hảo thuyết, rốt cuộc nàng cũng là tay nắm chặt cự khoản người, nhưng này thiếu ngôi vị hoàng đế, nàng nhưng quản không được a.
Thẩm Hi bên này tư tưởng đấu tranh đâu, bên ngoài vị kia cũng không nhàn rỗi, trong miệng một cái kính lẩm bẩm: “Ta phải như thế nào hướng này tôn tử đòi nợ đâu, mỗi ngày ăn này tôn tử, mỗi ngày uống này tôn tử, mỗi ngày trụ này tôn tử, đem hắn đương thái giám dùng, hướng chết sai sử này tôn tử, hắn muốn đuổi ta đi, ta treo cổ ở hắn gia môn khẩu, ghê tởm chết này tôn tử……”
Đã đi tới viện môn khẩu Thẩm Hi nghe xong cái rành mạch, sợ gia hỏa này thật treo cổ ở nhà nàng cửa, chạy nhanh đem cửa mở ra.
Ngoài cửa người vừa thấy đến Thẩm Hi, lập tức đứng thẳng thân mình, nỗ lực làm ra anh tuấn tiêu sái bộ dáng, đầy mặt treo tươi cười, nhiệt tình hướng Thẩm Hi thật sâu làm thi lễ: “Tẩu tử có lễ.” Đáng tiếc hắn trang phục đã thật sâu bán đứng hắn, làm hắn lại như thế nào tiêu sái cũng anh tuấn không đứng dậy. Hắn trên đầu mang đỉnh đầu trầy da mũ, thượng thân ăn mặc hậu áo bông, bên ngoài còn bộ cái da lông áo cộc tay, áo cộc tay vốn là màu trắng, hiện tại đã đen sì, □ ăn mặc một cái phá quần bông, quần bông bị câu phá vài cái động, lộ đen tuyền bông, trên chân liền song vớ cũng chưa xuyên, chân trần đạp lên một đôi lộ gót phá giày bông trung.
Thẩm Hi vẫn là lần đầu tiên thấy có người hướng nàng hành này đại lễ, chạy nhanh đứng đắn đáp lễ lại, sau đó nói: “An…… Công tử, này đại trời lạnh, chạy nhanh vào nhà ngồi một lát đi, trong phòng ấm áp.”
An Tu Cẩn túm túm trên người khoác da thú, chính chính trên đầu mang da thú mũ, trong miệng nói “Quấy rầy quấy rầy”, liền cùng Thẩm Hi vào phòng.
Tiến phòng, An Tu Cẩn liền tấm tắc tán dương: “Bên ngoài quá lạnh, vẫn là trong phòng ấm áp.” Sau đó không khách khí ngồi ở đầu giường đất thượng.
Thẩm Hi từ trong nồi múc tới một chén nước ấm, thăm dò hỏi: “Là uống nước sôi để nguội vẫn là mật ong thủy? Nhà ta không lá trà.”
“Còn có mật ong? Kia tới chén mật ong thủy. Ta muốn ăn mật ong chè hạt sen, cho ta thượng một chén.”
Thẩm Hi vừa nghe hắn này nói chuyện nói khí, đem này “Ta” tự đổi thành “Trẫm”, kia vẫn là ra lệnh hoàng đế nha. Còn mật ong chè hạt sen đâu, còn thượng một chén đâu, ngươi đương phân phó cung nữ đâu nha?
Thẩm Hi bưng tới mật ong thủy, cười tủm tỉm nói: “Mật ong chè hạt sen không có, huân lang thịt ăn không ăn?”
An Tu Cẩn chà xát tay, thống khoái hô một chữ: “Ăn!”
Thẩm Hi phóng thượng giường đất bàn, đem mới vừa huân tốt lang thịt mang lên, vừa muốn xoay người đi lấy chiếc đũa, liền thấy An Tu Cẩn đã bắt một miếng thịt nhét vào trong miệng đi, một cái kính lẩm bẩm: “Ăn ngon, ăn ngon!”
Thẩm Hi xem hắn kia đen nhánh dơ móng vuốt, chỉ phải lại đánh tới một chậu nước ấm, hướng vội vàng hướng trong miệng tắc thịt An Tu Cẩn nói: “Trước tới tẩy cái tay đi.”
An Tu Cẩn nhưng thật ra không có phản bác, hướng trong miệng lại tắc một miếng thịt, liền từ trên giường đất xuống dưới, đi đến chậu nước trước sau, hắn tay duỗi ra, liền không động tĩnh.
Thấy Thẩm Hi ngốc đứng không nhúc nhích, hắn dùng sức nhai hai hạ, không chờ trong miệng thịt nuốt xuống đi, hàm hồ nói: “Tẩy nha.”
Thẩm Hi lần này là thật khờ mắt, gia hỏa này, đây là đương hoàng đế thời điểm bị người hầu hạ quán nha, nếu là như vậy đi xuống, không mấy ngày chính mình liền sẽ biến thân vì rừng rậm cung nữ nha!
Thẩm Hi trầm mặc xoay người, trầm mặc mang tới khăn vải, trầm mặc đem khăn vải đáp ở hắn chi lăng cánh tay thượng, lại trầm mặc tránh ra…… Lúc này nàng trong lòng, chỉ lặp lại hò hét một câu: Ta không phải cung nữ, ta không phải cung nữ, ta không phải cung nữ……
Lâm ra khỏi phòng môn thời điểm, Thẩm Hi quay đầu lại nhìn thoáng qua tiền nhiệm hoàng đế, chỉ thấy hắn cong lưng đi phủng một phủng thủy, sau đó dùng cặp kia bị thủy ngâm còn mang theo váng dầu độc thủ hướng trên mặt một mạt, một trương khuôn mặt tuấn tú tức khắc liền thành dơ hề hề giẻ lau, lại giặt sạch hai thanh, kia mặt liền thành không xoát sạch sẽ chảo dầu.
Thẩm Hi thật sự xem bất quá đi, chỉ phải tiến lên hỗ trợ..
Khó trách Hoắc Trung Khê muốn phế bỏ hắn, từ cái này sinh hoạt ngu ngốc lãnh đạo một quốc gia, kia quốc gia bất diệt vong mới là lạ.
Hoàng đế là không hảo hầu hạ, ăn một bữa cơm, trong chốc lát kêu lên trà, trong chốc lát kêu lên cơm, trong chốc lát kêu lấy tăm xỉa răng, trong chốc lát lại muốn cái gì cái gì đồ ăn, đem cái Thẩm Hi sai khiến xoay quanh, chờ Hoắc Trung Khê về đến nhà khi, liền thấy chính mình thê tử bận trước bận sau hầu hạ nhà mình đầu giường đất ngồi một người nam nhân!
Kiếm Thần tự nhiên không phải ăn chay, hắn tiến lên liền phải đem An Tu Cẩn túm xuống dưới, ai ngờ An Tu Cẩn động tác so với hắn mau, vừa thấy hắn đã trở lại, vèo một chút liền phác lại đây túm chặt Hoắc Trung Khê quần áo, hung hăng nói: “Hoắc Trung Khê ngươi này tôn tử, liền biết ném xuống ta, liền biết ném xuống ta, lúc trước ngươi như thế nào cùng ta nói, lừa xong ta liền chạy, ngươi vẫn là người sao ngươi?”
Ân? Lời này nói, có điểm ái muội nha, hay là này hai người qua đi có một đoạn không thể không nói chuyện xưa sao?
Thẩm Hi chạy nhanh chiếm cái có lợi địa thế, ôm nhi tử xem náo nhiệt.
Hoắc Trung Khê còn chưa nói lời nói, An Tu Cẩn kia miệng bá bá bá mau cùng súng máy giống nhau, không ngừng điên cuồng bắn phá: “Ngươi con mẹ nó đem lão tử ném ở kia phá khe suối, làm lão tử sẽ chờ ngươi đến tiếp ta, ngươi con mẹ nó tới sao?”
“Lúc trước ngươi làm lão tử nhường ra ngôi vị hoàng đế khi, ngươi này tôn tử như thế nào hống lão tử, ngươi có phải hay không quên lạp?”
“Ngươi nói phong cảnh ở ngọn núi cao và hiểm trở, thật nhiều núi cao ngươi thượng đến đi, ta không thể đi lên. Thật nhiều huyền nhai, ngươi hạ đi, ta không thể đi xuống, thật nhiều dã thú, ngươi đánh thắng được ta đánh không lại…… Ngươi con mẹ nó nói qua không có, nói qua không có?”
Thẩm Hi mạo hiểm địch nhân lửa đạn, nhấc tay xen mồm: “Kia hắn nói mang ngươi cùng đi sao?”
Hoắc Trung Khê cười, An Tu Cẩn trợn tròn mắt!
Ngay sau đó, nhà ở trung bộc phát ra An Tu Cẩn gầm rú: “Hoắc Trung Khê ngươi này tôn tử, ngươi thế nhưng thiết bẫy rập lừa lão tử, lừa lão tử!” An Tu Cẩn kẻ điên giống nhau ở Hoắc Trung Khê trên người liền đánh mang đá, rất có muốn giết Hoắc Trung Khê ý tứ.
Hoắc Trung Khê cũng không hoàn thủ, mặc hắn đánh chửi, một lát sau, thấy An Tu Cẩn đánh mệt mỏi, lúc này mới đem hắn xách lên tới phóng tới trên giường đất, còn săn sóc bưng tới một chén nước, An Tu Cẩn tiếp nhận tới uống một hơi cạn sạch.
“Ta không lừa ngươi, ta lúc trước là tính toán mang ngươi cùng đi du lãm thiên hạ, ta cũng không phải thành tâm đem ngươi ném tới kia phá khe suối, này không sau lại có việc sao? Tô liệt cùng đỉnh lũ vẫn luôn ở tìm ta phiền toái, ta không phải sợ bọn họ thương đến ngươi sao? Liền tính thương không, nếu là bắt sống ngươi, kia cũng không phải chuyện tốt.”
Nghe xong Hoắc Trung Khê giải thích, An Tu Cẩn mới không như vậy thở hổn hển hô hô, bất quá vẫn không vui nói: “Bắc Nhạc diệt sau ngươi như thế nào không tới tìm ta nha, hừ, hừ, ngươi chính là ý định chơi ta!”
Hoắc Trung Khê nói: “Ta làm khánh sóng tiếp ngươi đi, hắn nói ngươi sớm đi rồi.”
An Tu Cẩn bĩu môi nói: “Làm lão tử đãi ở đàng kia chờ ngươi, ngươi tưởng mỹ!”
Nhìn đến nơi này Thẩm Hi đã có điểm minh bạch, này An Tu Cẩn, nói thật dễ nghe điểm, là tính cách có điểm tiểu bạch, nói chính quy điểm, chính là chỉ số thông minh thiên thấp, nói uyển chuyển điểm, là IQ không cao.
Thẩm Hi đem Hoắc Trung Khê kéo đến phòng bếp, nhỏ giọng hỏi: “Gia hỏa này như thế nào lên làm hoàng đế?”
Hoắc Trung Khê trả lời: “Đệ nhất trưởng tử đích tôn. Đệ nhị hắn nương cùng hắn cha thanh mai trúc mã. Đệ tam hắn nương chết sớm. Đệ tứ yêu ai yêu cả đường đi.”
Đã biết, liền tượng Khang Hi cùng Nhị hoàng tử Dận Nhưng quan hệ, bất quá rõ ràng, An Tu Cẩn hắn cha không có Khang Hi hoàng đế như vậy cơ trí, bởi vì hắn không suy xét đến một sự kiện. Thẩm Hi hỏi: “Kia hắn cha liền không nghĩ tới hắn như vậy đương hoàng đế sẽ đem giang sơn bị mất?”
“Nghĩ tới, bất quá lão gia hỏa nói hắn sau khi chết dù sao cũng nhìn không thấy, ái thế nào liền thế nào đi.”
Thẩm Hi hết chỗ nói rồi, có như vậy động kinh cha, sinh ra như vậy động kinh nhi tử tới, cũng liền không phải việc lạ. Chỉ là làm khó Trung Nhạc quốc, thế nhưng không bị bọn họ lăn lộn suy sụp.
Hai người đang ở nói chuyện, chỉ nghe được phòng trong An Tu Cẩn hô: “Cho ta chuẩn bị nước ấm, ta muốn tắm gội thay quần áo!”
Thẩm Hi thọc thọc Hoắc Trung Khê nói: “Dòng suối nhỏ tử, bổn cung nữ hôm nay thân thể có bệnh nhẹ, ngươi chạy nhanh cấp Hoàng đế bệ hạ chuẩn bị nước tắm đi thôi!”
Hoắc Trung Khê xoay người về phòng, trong phòng truyền đến An Tu Cẩn giết heo tiếng kêu……
Tác giả có lời muốn nói: Cái này đại gia minh bạch vì cái gì Hoắc Trung Khê muốn phế bỏ An Tu Cẩn đi?
Rừng rậm sinh hoạt càng ngày càng thú vị, này mấy chương liền phải náo nhiệt đi lên, còn tại kiên trì xem các đồng chí đừng bỏ lỡ, xuất sắc địa phương muốn tới.
Chiều nay còn sẽ càng một chương, đại gia cho ta thêm cố lên đi, làm ta nhiều một chút động lực ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 64:
Thẩm trung khê đem An Tu Cẩn thu thập một phen, An Tu Cẩn liền thành thật.
Bất quá Thẩm Hi không đành lòng xem hắn kia dơ dạng, vẫn là nhận mệnh cho hắn nấu nước tắm rửa.
Nàng một bên ở phòng bếp bận việc, một bên nghe trong phòng hai người nói chuyện.
Hoắc Trung Khê, “Ngươi là như thế nào tìm nơi này tới,”
An Tu Cẩn, “Hoàng thúc nói cho ta.”
“Khánh sóng như thế nào còn không có tới đâu,”
“Hắn nói còn có chút việc không xong xuôi, làm ta trước tới.”
“Ta đây trước chúc mừng ngươi một chút.”
Kinh ngạc thanh, “Chúc mừng ta cái gì,”
Hoắc Trung Khê không trả lời, mà xoay đề tài, “Trên đường không gặp được cái gì nguy hiểm đi,”
“Như thế nào sẽ, ta này một thân công phu cũng không phải ăn chay, ta từ ba tuổi liền bắt đầu luyện võ, đổi quá sư phó không có một ngàn cũng có một vạn? Nhớ năm đó……”
“Chúng ta nơi này liền lương thực đều không có.”
“Ta ăn thịt là đến nơi, ngươi nương tử huân này lang thịt liền khá tốt ăn.” Hự hự hự hự, một ngụm một ngụm một ngụm lại một ngụm.
“An tu thận tưởng ngươi.”
“Ái có nghĩ bái, dù sao ta không tưởng hắn. Lần sau ngươi thấy hắn nói cho hắn một tiếng, vài tháng sinh hoạt phí còn không có cho ta đưa tới đâu, nghèo ta liền thân áo bông đều mua không nổi.”
“Nhà ta không có ngươi trụ địa phương.”
“Tôn tử, ngươi nói cái gì cũng chưa dùng, lão tử nếu tới, liền hạ quyết tâm cùng ngươi háo thượng. Chạy nhanh, cho ta chuẩn bị phòng đi, nếu không đêm nay ta liền ngủ này phòng, ta xem này phòng khá tốt, ấm áp lại thoải mái.”
Hoắc Trung Khê thở dài, bất đắc dĩ nói: “Hảo đi, ta cho ngươi thu thập phòng.”
“Hắc hắc……” An Tu Cẩn phát ra thắng lợi tiếng cười, kia đắc ý dào dạt kính, ngay cả bên ngoài Thẩm Hi đều nghe ra tới.
Hoắc Trung Khê đi vào phòng bếp, hướng Thẩm Hi nói: “Nương tử, đi, hai ta cấp tên kia thu thập phòng đi.”
Thẩm Hi đi theo hắn ra cửa, rời khỏi phòng gian xa một chút mới hỏi: “Hắn thật ở nơi này nha?”
Hoắc Trung Khê nói: “Trụ không bao lâu, có người sẽ đến dẫn hắn đi.”
Thẩm Hi tò mò hỏi: “Ai nha? An Khánh sóng?”
“Không phải. Ngươi không nghe ta chúc mừng hắn sao? Ta là ở chúc mừng hắn phu thê đoàn tụ.”
Tiền nhiệm hoàng đế thê tử, kia không phải?
Thẩm Hi bừng tỉnh đại ngộ: “Hoàng Hậu nương nương?”
“Ân. Gia hỏa này phạm khởi hồn tới ai cũng quản không được, chỉ có kia nữ nhân chế trụ hắn, An Khánh sóng khẳng định là tiếp nàng đi.” Hoắc Trung Khê đẩy ra một gian phòng cho khách môn, cùng Thẩm Hi đi vào, trong phòng mặt lãnh thê thê. “Đúng rồi, ngươi ngàn vạn đừng nói cho hắn kia nữ nhân muốn tới, bằng không hắn khẳng định nhanh như chớp liền chạy, chờ kia nữ nhân đi rồi hắn còn sẽ tìm đến ta phiền toái, ta này trận trước đem hắn ổn định lại nói.”
Thẩm Hi còn tại đối tiền nhiệm Hoàng Hậu nương nương cảm thấy hứng thú, truy vấn nói: “Không thể nào, An Tu Cẩn như vậy sợ nàng nha?”
“Có thể chưởng quản một cái hậu cung nữ nhân, thu thập người này còn không phải một bữa ăn sáng?”
Thẩm Hi ngẫm lại cũng là, An Tu Cẩn cái này tiểu bạch, đụng tới một cái có tâm kế có thủ đoạn nữ nhân, tuyệt đối sẽ đem hắn ăn gắt gao.
Kiếm Thần phu thê đem phòng cho khách đều quét tước sạch sẽ, lại ở trên giường đất phô thượng tấm ván gỗ thảo lót cùng da lông, Thẩm Hi sinh bếp lò, làm giường đất cùng phòng có thể mau chóng ấm áp lên.
Đều chuẩn bị cho tốt sau, hai người trở về cung thỉnh Hoàng đế bệ hạ, làm hắn tới xem một cái có cái gì không hài lòng. Mới vừa đi đến cửa sổ căn hạ, liền nghe thấy trong phòng truyền đến rung trời vang tiếng ngáy.
Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê vào phòng, không ngoài ý muốn phát hiện An Tu Cẩn đã ngủ rồi, mà bọn họ bảo bối nhi tử, chính cầm hắn tiểu mộc kiếm, ở An Tu Cẩn giày bông phá rớt địa phương, trát tới trát đi, trát tới trát đi.
Hoắc Trung Khê đem nhi tử ôm khai, Thẩm Hi cấp An Tu Cẩn đắp lên một giường chăn, một nhà ba người lúc này mới rời khỏi tới, ở phòng bếp ăn cơm trưa.
Ăn xong cơm trưa, Hoắc Trung Khê vẫn mang Tiểu Hoắc Hiệp ở trong sân luyện võ, Thẩm Hi liền tìm tìm kiếm kiếm, tính toán cấp An Tu Cẩn tìm vài món tắm rửa quần áo. Đáng tiếc cái này rừng rậm chỗ sâu trong, da lông có rất nhiều, bố lại là một chút cũng không có, Thẩm Hi không có biện pháp, đành phải tìm một kiện Hoắc Trung Khê áo cũ, phùng phùng sửa sửa cấp An Tu Cẩn đổi thành áo trong, bên ngoài liền tạm thời làm hắn xuyên da lông trang phục.
An Tu Cẩn chính mình ở trong rừng rậm không biết xông nhiều ít thiên, thoạt nhìn là mệt muốn chết rồi, một giấc này thẳng ngủ đến mặt trời lặn Tây Sơn.
Tỉnh lại sau, hắn nhắm hai mắt liền kêu: “Tiểu ninh tử, cho trẫm lo pha trà.”
Tiểu ninh tử không có, mới nhậm chức cung nữ Thẩm Hi bưng tới một chén nước sôi để nguội: “Trà không có, uống nước đi.”
An Tu Cẩn lúc này mới mở mắt, trước tả hữu nhìn nhìn, ở phục hồi tinh thần lại lúc sau, tiếp nhận Thẩm Hi trong tay thủy, cười nói: “Làm phiền tẩu tử. Kia tôn, ta hoắc ca đâu?”
Từ tôn tử, đến Hoắc Trung Khê, đến hoắc ca, ngắn ngủn một ngày thời gian, Hoắc Trung Khê bối phận liền dài quá tam bối.
Thẩm Hi chỉ chỉ ngoài cửa sổ: “Giáo hoắc hiệp luyện võ đâu.”
An Tu Cẩn từ trên giường đất xuống dưới, thuận miệng hỏi: “Tiểu gia hỏa kêu hoắc hiệp nha?”
Thẩm Hi gật đầu.
An Tu Cẩn một liêu rèm cửa đi ra ngoài, lẻn đến trong viện kêu to: “Tiểu hiệp, đừng lý cha ngươi, tới, cùng cẩn ca ca chơi!”
…… Hoắc Trung Khê bối phận, lại hướng lên trên mại cái bậc thang.
An Tu Cẩn kỳ thật là cái thực hảo ở chung người, tuy rằng hắn sinh hoạt năng lực thấp hèn, ngẫu nhiên còn sẽ sai sử người, nhưng tổng thể tới nói, hắn đã đến, cũng không có cấp Thẩm Hi thêm nhiều ít phiền toái.
Mà theo Thẩm Hi quan sát, Hoắc Trung Khê bởi vì đem An Tu Cẩn đuổi hạ ngôi vị hoàng đế, cho nên vẫn luôn đối hắn lòng mang xin lỗi, cũng vẫn luôn thực kiên nhẫn bao dung An Tu Cẩn hành động, chẳng sợ An Tu Cẩn có khi cố ý khiêu khích, Hoắc Trung Khê cũng là cười cho qua chuyện.
Thẩm Hi đoán được Hoắc Trung Khê tâm lý, tự nhiên sẽ không khó xử An Tu Cẩn, dù sao nàng trừ bỏ một ngày tam bữa cơm cũng không có việc gì, liền dứt khoát đem An Tu Cẩn trở thành đệ đệ tới chiếu cố, ngẫu nhiên khách mời một chút cung nữ, hầu hạ hầu hạ này tiền nhiệm hoàng đế.
An Tu Cẩn tới sau bảy ngày, khoan thai tới muộn An Khánh sóng rốt cuộc tới, mà làm Thẩm Hi ngoài dự đoán, cùng An Khánh sóng cùng nhau tới, không phải nàng trong tưởng tượng Hoàng Hậu nương nương, mà là một cái tám 【 chín 】 tuổi tiểu nam hài.
Thẩm Hi kinh ngạc hỏi: “Ngươi nhi tử?”
An Khánh sóng tựa hồ có chút kinh ngạc: “Sư nương ngươi không quen biết hắn?”
Chính mình nhận thức?
Thẩm Hi hồ nghi nhìn chằm chằm cái kia tiểu nam hài, thật đúng là càng xem càng quen mặt.
Nhưng thật ra cái kia tiểu nam hài một chút cũng không sợ người lạ, cấp Thẩm Hi hành lễ, đứng đứng đắn đắn nói: “Trước khảm thôn Trịnh Gia Thanh gặp qua sư nương.”
Hắn vừa nói trước khảm thôn, Thẩm Hi liền lập tức nhớ tới hắn là ai, nàng tiến lên giữ chặt Trịnh Gia Thanh vội vàng hỏi nói: “Ngươi là tiểu thanh, tiểu thanh đúng hay không?”
Trịnh Gia Thanh cong môi cười: “Ta nhũ danh là kêu tiểu thanh.”
Đối mặt cái này ở kia cực khổ nhật tử duy nhất đã cho chính mình ấm áp hài tử, Thẩm Hi tâm tình kích động lợi hại, nàng khóe mắt đều có rơi lệ ra tới, nàng ôm Trịnh gia giang, thanh âm đều có chút phát run: “Vậy ngươi còn nhớ rõ, ba năm trước đây, ngươi đã cho một cái xin cơm bà nửa cái bánh bao cùng một cái quả lê sao?”
Trịnh Gia Thanh thẹn thùng lắc lắc đầu: “Không nhớ rõ.”
Thẩm Hi sờ sờ Trịnh Gia Thanh thanh tú khuôn mặt nhỏ, một cái kính nói: “Không nhớ rõ cũng không quan hệ, ta nhớ rõ là được, ta nhớ rõ là được.”
An Khánh sóng ở bên cạnh khuyên nhủ: “Sư nương, sư phó đã sớm phân phó ta tìm hắn, nói muốn tự mình thu hắn đương đồ đệ. Sư nương, sư phó của ta đâu?”
Thẩm Hi đứng dậy lau trên mặt nước mắt nói: “Mang theo Tiểu Hoắc Hiệp đi ra ngoài.”
An Khánh sóng lại hỏi: “Tu cẩn tới không?”
Thẩm Hi chỉ chỉ phòng cho khách: “Ngủ đâu.”
An Khánh sóng nói: “Sư nương ngươi trước cấp tiểu sư đệ điểm đồ vật ăn đi, ta đi xem tu cẩn.” Dứt lời, bát chân liền hướng An Tu Cẩn phòng đi đến.
Thẩm Hi nhìn nhìn đã mau đến trung thiên thái dương, cảm thấy An Tu Cẩn đại khái ăn không đến cái gì hảo trái cây. Bất quá nàng còn không có kia nhàn tâm đi lo chuyện bao đồng, nàng cúi đầu, lôi kéo Trịnh Gia Thanh nói: “Tiểu thanh, đi, cùng sư nương ăn cơm đi, ngươi là ăn tạc thỏ bài vẫn là tăm xỉa răng thịt?”
Trịnh Gia Thanh hiểu chuyện trả lời: “Cái gì đều được, ta không kén ăn.”
Thẩm Hi là thiệt tình thích cái này đối nàng có một cơm chi ân hài tử, lấy ra nhà mình sở hữu ăn ngon chiêu đãi cái này tiểu gia hỏa, mà Thẩm Hi nhiệt tình thực mau liền đánh mất rớt Trịnh Gia Thanh thấp thỏm, một bữa cơm công phu, hai người liền thân như mẫu tử.
Đang lúc Thẩm Hi ngồi ở cái bàn biên xem Trịnh Gia Thanh ăn cơm thời điểm, héo đầu héo não An Tu Cẩn lại đây, mặt sau đi theo vẻ mặt nghiêm túc An Khánh sóng.
Vừa thấy Thẩm Hi bên cạnh ngồi cái xa lạ tiểu nam hài, An Tu Cẩn kinh ngạc cực kỳ, hắn quay đầu hướng An Khánh sóng nói: “Ngươi nhi tử? Từ đâu ra? Tư sinh tử?” Không chờ An Khánh sóng trả lời hắn, hắn liền cúi đầu ngây ngô cười nói: “Ta liền nói sao, đều lớn như vậy số tuổi không thành thân, khẳng định không nín được, xem, bị ta nói trúng rồi đi, hài tử đều chỉnh ra tới, ta nói cái gì tới, ngươi gia hỏa này chính là giả đứng đắn……” Kinh tự còn chưa nói xong đâu, bang một tiếng đã bị An Khánh sóng từ phía sau phiến một cái bàn tay.
An Tu Cẩn cũng không giận, hắn vuốt cái ót, ngây ngô cười đi đến Trịnh Gia Thanh trước mặt, chỉ vào chính mình nói: “Tiểu gia hỏa, ngươi kêu gì? Ta là ngươi cẩn ca ca.”
Trịnh Gia Thanh không biết hắn là người nào, nhưng vẫn ngoan ngoãn đứng dậy kêu lên: “Cẩn ca ca hảo, ta kêu Trịnh Gia Thanh.”
Trịnh Gia Thanh đều nói ra hắn họ Trịnh, An Tu Cẩn thế nhưng còn không có nghe ra cái gì tới, hắn khiêu khích dường như nhìn An Khánh sóng liếc mắt một cái, làm bộ hòa ái vuốt ve Trịnh Gia Thanh đầu nhỏ nói: “Ngoan. Ngươi nương đâu? Như thế nào không cùng ngươi cùng nhau tới nha?”
Trịnh Gia Thanh ngoan ngoãn đáp: “Ta nương ở nhà chăm sóc đệ đệ cùng muội muội, tới không được.”
“Không thể nào? Còn có đệ đệ cùng muội muội?” An Tu Cẩn tự cho là thông minh tiếp tục lời nói khách sáo: “Ngươi có mấy cái đệ đệ muội muội nha?”
“Bốn cái, hai cái đệ đệ hai cái muội muội.”
An Tu Cẩn quay lại thân khinh thường nhìn An Khánh sóng liếc mắt một cái, thấp giọng nói: “Đều cho ngươi sinh năm cái hài tử ngươi còn không cho kia nữ nhân một cái danh phận, cầm thú không bằng nha cầm thú không bằng!”
Thấy hắn nói quá mức, An Khánh sóng xách lên hắn cổ áo, liền đem hắn túm ngoài phòng đi, sau đó lại là một trận kêu thảm thiết.
Phòng trong, đã thói quen Thẩm Hi lấy tới một lọ mùa thu yêm chế tiểu mật châu phóng tới Trịnh Gia Thanh trước mặt: “Mau nếm thử cái này, dùng mật ong yêm, ăn rất ngon.”
Hoắc Trung Khê sau khi trở về, liền chính thức thu Trịnh Gia Thanh làm đồ đệ, Trịnh Gia Thanh còn tượng mô ra dáng cấp Hoắc Trung Khê cùng Thẩm Hi kính trà.
Cho tới bây giờ Thẩm Hi mới biết được, tuy rằng Kiếm Thần Sơn thượng có không ít căn cốt tốt thiếu niên ở luyện võ, nhưng những cái đó chỉ có thể xem như Kiếm Thần Sơn môn hạ đệ tử, căn bản không phải Hoắc Trung Khê đồ đệ, mà Hoắc Trung Khê duy nhất chính thức thu đồ đệ chính là An Khánh sóng, nghe nói vẫn là lão hoàng đế ngạnh tắc. Cho nên, Trịnh Gia Thanh thực vinh hạnh xếp hạng vì đệ nhị, mà Tiểu Hoắc Hiệp cũng bị bài danh, xếp hạng đệ tam, muốn xưng hô Trịnh Gia Thanh vì nhị sư huynh.
Tiểu Hoắc Hiệp ở chỗ này một cái tiểu đồng bọn cũng không có, hiện tại nhìn đến nho nhỏ thiếu niên Trịnh Gia Thanh, nhưng cao hứng hỏng rồi, cùng Trịnh Gia Thanh phá lệ thân cận, ngay cả buổi tối ngủ thời điểm, cũng một hai phải kéo Trịnh Gia Thanh cùng hắn cùng nhau ngủ, như vậy điểm tiểu yêu cầu, Thẩm Hi tự nhiên là đồng ý.
Trịnh Gia Thanh tới ngày hôm sau, Hoắc Trung Khê liền bắt đầu dạy hắn luyện võ, An Khánh sóng cũng tự giác gia nhập luyện võ hàng ngũ, luôn luôn ái ngủ nướng An Tu Cẩn ở bị An Khánh sóng sửa chữa một phen lúc sau, cũng ngoan ngoãn tới luyện võ. Nhìn An Tu Cẩn luyện võ, Thẩm Hi mới hiểu được An Tu Cẩn còn thật sự là có võ công, khó trách hắn dám một mình ở trong rừng rậm lang bạt đâu.
An Khánh sóng ở nghỉ ngơi hai ngày sau, đã bị muốn ăn lương tưởng điên rồi Thẩm Hi kém đi mua lương mua bày.
Bảy ngày sau, đương nhìn đến khiêng hai điều mồm to túi An Khánh sóng khi trở về, Thẩm Hi kích động hỏng rồi: Tới rừng rậm lâu như vậy, ta rốt cuộc có thể có khẩu đứng đắn cơm ăn!
Tác giả có lời muốn nói: Thiếu y thiếu thực sinh hoạt rốt cuộc hạ màn, Thẩm Hi rốt cuộc rảo bước tiến lên ấm no xã hội.
Chương sau, Quy Hải Mặc lên sân khấu, có yêu thích Quy Hải Mặc, sớm một chút dọn tiểu băng ghế tới bài trừ ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 65:
Thẩm Hi đem Mạnh khánh sóng mang đến đồ vật mở ra tới, phát hiện này hai túi tiền đồ vật chủ yếu là bông áo bông vải vóc, còn có một ít Thẩm Hi cố ý muốn đường cùng gia vị chờ đồ vật. Mấy thứ này liền chiếm đi một túi nửa, dư lại hơn phân nửa túi tiền, mới là lương thực.
Cũng mặc kệ lương thực nhiều hay không thiếu không ít, Thẩm Hi vào lúc ban đêm liền nấu một nồi cơm, kết quả tự nhiên không phải dùng nói, đã ăn nhiều như vậy nhật tử thịt cá các đồng chí, đem suốt một nồi cơm toàn bộ xử lý.
Có bông cùng bố, Thẩm Hi cũng liền mỗi ngày có sống làm, nàng trước cấp hai đứa nhỏ một người làm một thân áo bông phục, dư lại bông liền làm mấy giường chăn bông. Trong nhà tân thêm tam khẩu người, chăn đã không đủ che lại. Bố rất nhiều, Thẩm Hi chọn mềm mại làm áo trong, một người một thân, kia mặt liêu rắn chắc dày nặng, liền tất cả đều làm áo ngoài.
Thẩm Hi đem bông cùng bố đều dùng xong rồi, trong nhà cuối cùng cũng tượng điểm bộ dáng, không giống là dã nhân oa.
An Khánh sóng trở về đại khái hơn nửa tháng về sau, đỉnh đầu hoa lệ cỗ kiệu liền tới tới rồi Thẩm Hi gia trong viện.
Này đỉnh cỗ kiệu cùng danh mười ba cỗ kiệu so sánh với, rõ ràng thiên hướng dày nặng hoa lệ, cùng danh mười ba cái loại này tiểu nữ hài dùng kiều nộn nhan sắc có rất lớn bất đồng. Hơn nữa bảo hộ này đỉnh cỗ kiệu mà đến, là suốt một đội quân nhân. Thẩm Hi không tiếp xúc quá cổ đại quân đội, tự nhiên cũng nhìn không ra những người này thuộc về cái gì tính chất bộ đội.
Tới nhiều như vậy người, làm ra lớn như vậy động tĩnh, sân trong phòng người tự nhiên đều đã biết. Hoắc Trung Khê mí mắt cũng chưa hướng bên này liêu liếc mắt một cái, vẫn thẳng giáo Trịnh Gia Thanh cùng Tiểu Hoắc Hiệp luyện võ. An Khánh sóng thấy Hoắc Trung Khê không nhúc nhích, chỉ phải chính mình đón đi lên, mà An Tu Cẩn từ trong phòng xem xét đầu, lập tức đem đầu rụt trở về.
Cỗ kiệu ép xuống, có cung nữ đánh lên kiệu mành, chậm rãi lộ ra kiệu tiện nội bộ dáng.
Nếu luận tướng mạo, nàng không phải quốc sắc thiên hương, thậm chí có thể nói, nàng đều không có Thẩm Hi xinh đẹp, nhưng nàng cùng Thẩm Hi hai người đứng chung một chỗ, mọi người ánh mắt đầu tiên thấy tuyệt đối là nàng, bởi vì nàng trên người, có một loại thực bức nhân khí thế cùng một loại thần bí gợi cảm. Loại này nữ nhân thực dễ dàng kích khởi nam nhân ham muốn chinh phục, bởi vì một khi chinh phục nàng, liền tuyệt đối có thể cho chính mình gia tăng một loại thắng lợi khoe ra, gần là làm nàng đứng ở chính mình bên người, này bản thân liền ý nghĩa một loại thành tựu.
Mà làm Thẩm Hi giật mình chính là, ở nàng bên cạnh, còn có một cái sáu bảy tuổi tiểu cô nương, đoan đoan chính chính ngồi ở nàng bên cạnh. Kia xinh đẹp khuôn mặt nhỏ thượng, không có hài tử nên có ngây thơ hồn nhiên, linh động hoạt bát, ánh mắt đầu tiên từ trên người nàng cảm giác được, chính là quy củ, chính là lễ nghi.
Trong kiệu nữ nhân dẫn đầu hạ kiệu, màu đỏ tím áo choàng thượng nạm một vòng trắng tinh da lông, có vẻ người trầm ổn lại không mất tiếu lệ. Nhất dẫn nhân chú mục, là nàng trên chân cặp kia kim đế tím lụa giày thêu, giày thêu giày tiêm thượng nhếch lên một con phượng hoàng, phượng hoàng nhòn nhọn ngoài miệng, hàm một chuỗi minh châu, theo nàng động tác, nhẹ nhàng lay động.
Đỡ cung nữ đứng thẳng thân, nàng hướng chào đón An Khánh sóng nhẹ nhàng thi lễ: “Minh tuyết gặp qua hoàng thúc.”
An Khánh sóng hư đỡ một chút, chỉ vào An Tu Cẩn phòng nói: “Tu cẩn ở trong phòng, chính ngươi đi gặp hắn đi.”
Trước Hoàng Hậu minh tuyết đạm đạm cười, sắc mặt bình tĩnh nói: “Ta tới, hắn khẳng định là muốn chạy.” Dứt lời, nàng nhìn về phía Thẩm Hi nói: “Vị này nói vậy chính là Kiếm Thần đại nhân ái thê, Thẩm Hi Thẩm tỷ tỷ đi?” Sau đó hướng Thẩm Hi cũng làm thi lễ.
Thẩm Hi vội vàng đáp lễ, hơi hơi mỉm cười nói: “Ân, ta chính là Thẩm Hi.”
Minh tuyết thấy Hoắc Trung Khê chưa từng có tới ý tứ, cũng thức thời không đi quấy rầy, mà là hướng Thẩm Hi nói: “Minh tuyết liền không đi quấy rầy Kiếm Thần đại nhân, còn thỉnh Thẩm tỷ tỷ thay thăm hỏi.”
Thẩm Hi gật đầu: “Không có vấn đề, nhất định đưa tới.”
Nàng lại đối bị cung nữ ôm hạ kiệu tiểu cô nương nói: “Huyên Nhi, gặp qua tam gia gia cùng Thẩm bá mẫu.”
Tiểu cô nương cung cung kính kính hướng An Khánh sóng cùng Thẩm Hi hành lễ: “Tĩnh huyên gặp qua tam gia gia, tĩnh huyên gặp qua Thẩm bá mẫu.”
Thẩm Hi nhìn cái này hành tung có củ tiểu thục nữ, cảm thấy chính mình nhiệt tình cũng không phải, lãnh đạm cũng không phải, chỉ phải cười nói: “Huyên Nhi lớn lên cũng thật xinh đẹp.”
Nhưng thật ra An Khánh sóng, một phen bế lên tiểu tĩnh huyên, ha ha cười nói: “Huyên Nhi, tưởng tam gia gia không?”
Tiểu tĩnh huyên đại khái cùng An Khánh sóng cùng quen thuộc, ở hắn trong lòng ngực rốt cuộc lộ ra tươi cười, giòn sinh trả lời: “Tưởng.”
An Khánh sóng đối một bên đứng minh tuyết nói: “Làm Huyên Nhi trước cùng ta chơi trong chốc lát, ngươi đi trước xem tu cẩn đi.”
Minh tuyết vẫn là đứng ở tại chỗ không có cất bước, mà là xoay người sang chỗ khác nhìn về phía phòng sau, lẳng lặng nhìn trong chốc lát, bỗng nhiên tự giễu cười cười, sau đó mới cất bước đi hướng An Tu Cẩn phòng. Có hai cái cung nữ tưởng đi theo nàng, nàng xua xua tay ngăn lại.
Nàng tiến vào An Tu Cẩn phòng, qua thật lớn trong chốc lát cũng không phát ra một chút thanh âm, cũng không truyền ra một câu tới, An Khánh sóng có chút sốt ruột, hướng Thẩm Hi nói: “Sư nương, ngươi qua đi nhìn xem, ta sợ nàng luẩn quẩn trong lòng.”
Vừa nghe An Khánh sóng nói lời này, Thẩm Hi lập tức liền minh bạch, tượng minh tuyết loại này nữ nhân, từ nhỏ liền cùng quyền lực dây dưa ở bên nhau, một khi bị hủy rớt cái loại này ở vào đỉnh quyền thế, chỉ sợ ở trong lòng sẽ hình thành cực đại chênh lệch, liền tính là phí hoài bản thân mình cũng không phải không thể nào.
Thẩm Hi đi vào an cẩn tu phòng bên ngoài, nhẹ nhàng kêu: “An Tu Cẩn, ngươi ở bên trong sao? Minh tuyết……”
Bên trong trước sau không có thanh âm.
An Khánh sóng hướng Thẩm Hi gật gật đầu, Thẩm Hi liền nhẹ nhàng đẩy ra môn, bất quá người cũng không có đi vào, chỉ là đứng ở cửa hướng nhìn xung quanh.
Phòng rất nhỏ, tự nhiên là vừa xem hiểu ngay, trong phòng, cũng không có An Tu Cẩn, có chỉ là sau cửa sổ thượng cái kia rách nát mộc cửa sổ, đang ở hô hô hướng trong rót gió Bắc, mà ở kia mãnh liệt trong gió, thân xuyên cẩm y minh tuyết liền lẳng lặng đứng ở phòng ở giữa.
Thấy Thẩm Hi vào được, nàng không có bất luận cái gì động tĩnh, vẫn là si ngốc nhìn kia phá rớt cửa sổ.
Đối mặt một cái bị nhà mình Kiếm Thần hủy diệt rồi tiền đồ nữ nhân, đối mặt một cái bị trượng phu ném xuống nữ nhân, Thẩm Hi không biết chính mình nên nói chút cái gì, nên như thế nào đi an ủi nàng. Có một số việc, cũng không phải nàng kẻ hèn một cái nhược nữ tử nói mấy câu liền có thể giải quyết.
Trong phòng, trừ bỏ gào thét gió Bắc, vẫn là tĩnh lặng một mảnh.
“Ta cùng hắn từ nhỏ quen biết, sáu tuổi tiên hoàng chỉ ta vì Thái Tử Phi, trong nhà cho rằng đây là thiên đại vinh sủng, cho ta thỉnh tám vị sư phó, dạy ta cầm kỳ thư họa, lễ nghi cung quy, nữ dung nữ hồng. Từ sáu tuổi đến mười sáu tuổi, suốt mười năm, ta chưa từng có một ngày đình chỉ quá loại này học tập, cũng chưa từng bán ra quá gia môn một bước.
Mười sáu tuổi, chúng ta đại hôn, ta đầy cõi lòng vui sướng thượng kiệu hoa, cùng hắn hành lễ bái thiên địa thời điểm, ta từ khăn voan hạ nhìn đến hắn mới tinh tân lang bào, ta tim đập sắp nhảy ra tới. Ngồi ở tân phòng trên giường, ta ngọt ngào chờ đợi ta trượng phu, chờ đợi cái kia có thể cùng ta nắm tay cả đời nam nhân. Ta chờ nha chờ nha…… Chờ đến nến đỏ đều mau thiêu xong rồi, hắn còn chậm chạp không tới. Bên cạnh có người nói cho ta, hắn ném xuống ta cái này tân nương tử ở một bên, chạy tới hắn thích nữ nhân trong phòng đi. Ha hả, mười sáu tuổi cô dâu mới thẹn thùng, thiếu nữ thiên chân cùng ấu trĩ, tại đây nhớ hung hăng cái tát trước mặt, hết thảy đã không có.
Đêm tân hôn, trượng phu không ở chính mình trong phòng, này đã là làm mỗi người đàn bà đều cảm thấy xấu hổ sự tình, không nghĩ tới, mau hừng đông khi, hắn y quan không chỉnh bị Hoàng Hậu bên người người áp tới tân phòng, hắn ở trong phòng đại sảo đại nháo, gào toàn cung đều đã biết, hắn chán ghét cái này tân cưới tới Thái Tử Phi. Vì cùng Hoàng Hậu đối kháng, làm trò Hoàng Hậu người, hắn dùng mới vừa cùng nữ nhân khác giao hoan quá thân thể, cứ như vậy đem hắn Thái Tử Phi phác gục ở trên giường.
Bị vô cùng nhục nhã, còn phải miễn cưỡng cười vui, còn muốn cười cùng nữ nhân khác chia sẻ trượng phu, vì tỏ vẻ rộng lượng tỏ vẻ hiền huệ, còn muốn chủ động cho hắn chọn lựa phi tử, ở hắn chọc giận Thái Hậu khi, ta thật cẩn thận thế hắn bồi không phải, ở hắn tại hậu cung làm xằng làm bậy khi, ta nỗ lực duy trì hậu cung cân bằng……
Ta nén giận tồn tại, ta thật cẩn thận tại hậu cung chu toàn, đổi lấy chính là cái gì? Hắn không rên một tiếng ném xuống ngôi vị hoàng đế đi rồi, liền cái tin cũng chưa để lại cho ta, đương nhị Vương phi kiêu căng ngạo mạn tới làm ta dọn ly hoàng cung khi, ta mới biết được, hắn không chỉ có đem ta vứt bỏ, ngay cả ngôi vị hoàng đế liền tổ tông đều vứt bỏ.
Ta tới nơi này, chính là muốn hỏi hắn hai vấn đề, ta muốn hỏi một chút hắn, ta Cù Minh Tuyết nhưng có thực xin lỗi hắn địa phương, ta còn muốn hỏi hỏi hắn, hắn An Tu Cẩn, nhưng có không làm thất vọng ta địa phương?”
Tuy rằng lời nói như thế kịch liệt, nhưng nàng trên mặt, không có phẫn nộ, không có oán hận, có chỉ là nhàn nhạt bình tĩnh, duy nhất lộ ra nàng hiện tại tâm tình, là hai hàng theo nàng trắng nõn khuôn mặt chảy xuống tới thanh lệ, chính một giọt một giọt, nhỏ giọt bụi bậm, nhỏ giọt ở nàng tinh xảo giày thêu thượng.
Hiện tại Thẩm Hi, cảm thấy chính mình có điểm xấu hổ. Cù Minh Tuyết tình cảnh hiện tại, không chỉ là An Tu Cẩn một người tạo thành, trong đó còn có Hoắc Trung Khê “Công lao”, mà làm Hoắc Trung Khê thê tử chính mình, thực rõ ràng hẳn là bị Cù Minh Tuyết căm hận.
Cho nên, làm đứng ở Cù Minh Tuyết mặt đối lập nàng, thật sự là nói cái gì cũng nói không nên lời, bởi vì mặc kệ nói cái gì, đều sẽ biến thành một loại biến tướng thương hại hoặc trào phúng.
Thấy Thẩm Hi không nói một lời đứng ở nơi đó, Cù Minh Tuyết thực mau liền khắc chế chính mình cảm xúc, chính mình lau khô nước mắt, miễn cưỡng cười nói: “Thẩm tỷ tỷ, làm ngươi chê cười. Tu cẩn ở chỗ này, quá tốt không?”
Thẩm Hi cũng mất tự nhiên cười cười, trả lời nói: “Còn hành đi, chính là chúng ta nơi này tương đối khổ, hắn luôn là la hét muốn ăn một ít ta căn bản làm không được đồ ăn.”
Cù Minh Tuyết cười đến: “Hắn liền tượng cái hài tử giống nhau, hơi có không hài lòng, liền sẽ phát giận.”
Hai người vừa mới nói mấy câu nói đó, chợt nghe đến An Tu Cẩn hùng hùng hổ hổ thanh âm từ xa đến gần truyền tới: “Các ngươi này giúp tôn tử, buông ra lão tử, lão tử cho dù chết, cũng không thấy Cù Minh Tuyết cái kia hư nữ nhân. Chạy nhanh chạy nhanh, lại không bỏ lão tử, trong chốc lát lão tử liền chém các ngươi đầu chó, đừng trách lão tử không nhắc nhở các ngươi……”
“Thẩm tỷ tỷ, chúng ta đi ra ngoài nhìn xem đi.” Cù Minh Tuyết nâng lên tay, lược một chút thái dương đầu tóc, trên mặt khôi phục bình tĩnh trang trọng, ngẩng đầu ưỡn ngực đi ra ngoài.
Ra phòng, Thẩm Hi liếc mắt một cái liền thấy bị hai cái binh lính áp tải về tới An Tu Cẩn, đôi tay hai tay bắt chéo sau lưng, giống như bị cảnh sát bắt được tội phạm giống nhau, cong eo đứng ở nơi đó.
Vừa thấy đến Cù Minh Tuyết, hắn hùng hùng hổ hổ miệng lập tức liền nhắm lại, không dám nói thêm câu nữa nói bậy.
Cù Minh Tuyết đi qua đi, một bàn tay nhẹ nhàng vung, áp An Tu Cẩn người liền lui xuống, chỉ còn An Tu Cẩn một người tứ cố vô thân đứng ở nơi đó.
Cù Minh Tuyết thẳng tắp đứng ở An Tu Cẩn trước mặt, hai con mắt gắt gao nhìn chằm chằm hắn, đã lâu đã lâu, một câu cũng không có nói.
An Tu Cẩn biểu tình, từ bắt đầu bất cần đời, dần dần biến thành thấp thỏm bất an, lại dần dần biến thành tiểu tâm cẩn thận, sau đó là đứng ngồi không yên, chỉ chốc lát sau công phu, thế nhưng toát ra mồ hôi đầy đầu.
Cù Minh Tuyết móc ra một phương khăn lụa, săn sóc đi cấp An Tu Cẩn lau mồ hôi, An Tu Cẩn theo bản năng một trốn, Cù Minh Tuyết tay phác cái không. Bất quá Cù Minh Tuyết cũng không có lùi về tay, mà là liền vẫn duy trì cái kia tư thế, nắm chặt khăn lụa tay trước sau ngừng ở giữa không trung. Mà nhìn về phía An Tu Cẩn ánh mắt, lại không có một tia oán hận, mà là càng thêm ôn nhu như nước.
An Tu Cẩn vẫn là không có Cù Minh Tuyết tâm lý cường đại, hắn thấy Cù Minh Tuyết trước sau không thu hồi cái tay kia, liền ủy ủy khuất khuất đem mặt lại nhích lại gần, chủ động cọ thượng Cù Minh Tuyết trong tay khăn lụa.
Thẩm Hi ở bên cạnh, xem đến mắt đều thẳng, trước kia xem qua xiếc thú huấn miêu huấn cẩu huấn sư tử, hiện tại này vừa ra, là chân nhân bản “Huấn sủng”?
Thẩm Hi chính xem náo nhiệt, chợt nghe đến Hoắc Trung Khê một tiếng hét to: “Ai?” Sau đó người liền như sao băng giống nhau xẹt qua tường gỗ, bay đi ra ngoài.
Thấy hoa mắt, Thẩm Hi trong lòng ngực liền nhiều một cái mềm như bông đồ vật, sau đó có một đạo hắc ảnh bay nhanh xoay người, nhảy đến giữa không trung đón nhận đuổi theo mà đến Hoắc Trung Khê nhất kiếm.
“Đương……” Không trung phát ra bén nhọn chói tai kim loại tiếng đánh, một chuỗi hỏa hoa từ hai người binh khí tương chạm vào địa phương phát ra ra tới. Không trung hai người hành động cực nhanh, Thẩm Hi căn bản là không thấy rõ người đến là ai, trong chớp mắt ngay cả cái nào là Hoắc Trung Khê đều thấy không rõ.
Thẩm Hi chính chú ý không trung giao chiến hai người, chợt nghe đến trong lòng ngực một cái mềm mại ngọt ngào thanh âm hô: “Thẩm thẩm!”
Thẩm Hi lúc này mới nhớ tới chính mình trong lòng ngực bị tắc cái đồ vật, vội vàng cúi đầu vừa thấy, lại là khiếp sợ.
“Thanh Phù? Sao ngươi lại tới đây?”
Tác giả có lời muốn nói: Náo nhiệt, náo nhiệt, cái này là thật sự náo nhiệt.
Các đồng chí, lặn xuống nước đều tiềm đủ lâu rồi đi, hiện tại có phải hay không nên ra tới lưu cái ngôn hoặc ném cái địa lôi gì đó? Tốt xấu một ngày hai chương không công lao cũng có khổ lao đi ~
Tập trung cảm tạ một chút ném địa lôi các đồng chí, hy vọng đại gia lại tiếp theo ném, ta mấy ngày nay mới biết được có cái bá vương phiếu bảng, nhìn nhìn mới biết được tại đây bảng thượng, này văn xếp hạng chính là có điểm thấp ~
Ngồi chờ đổi mới ném một viên lựu đạn lúng ta lúng túng ném một viên địa lôi đầu ngón tay thanh la ném một viên địa lôi nghe vũ ném một viên địa lôi Thanh Nhi ném một viên địa lôi stellahuziyi ném một viên địa lôi sơn đại vương ném một viên địa lôi 3165190 ném một viên địa lôi khuyết khuyết khuyết chim sẻ nhỏ ném một viên địa lôi jingjing ném một viên địa lôi cherry ném một viên địa lôi chín lâu ném một viên địa lôi heeyee ném một viên địa lôi Tử Thần Loki ném một viên địa lôi DH ném một viên địa lôi
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 66:
Nếu Thanh Phù xuất hiện, như vậy không cần tưởng, giữa không trung cái kia cùng Hoắc Trung Khê đấu hoa cả mắt người khẳng định là Quy Hải Mặc.
Quy Hải Mặc như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này đâu,
Quy Hải Mặc đã từng nói qua phải đợi nàng hồi phục, tuy rằng chính mình cùng hắn cũng không có gì cảm tình, nhưng tốt xấu cũng coi như là nói qua kết hôn người, hiện tại phải làm đương nhiệm trượng phu tướng mạo thấy, Thẩm Hi bỗng nhiên cảm thấy có điểm chột dạ.
Ôm Thanh Phù, Thẩm Hi nhìn về phía không trung đánh chính kịch liệt hai người, Thẩm Hi tuy rằng không hiểu võ, nhưng nhìn thời gian dài như vậy luyện võ, cũng có thể nhìn ra được một chút môn đạo, thực hiển nhiên không trung kia hai người cũng không có liều mạng, xem ra là hữu hảo luận bàn mặt khá lớn.
Lười đến xem kia không có kỹ năng đặc biệt đánh võ hiện trường, Thẩm Hi đem lực chú ý chuyển tới tiểu Thanh Phù trên người.
Tuổi này hài tử, lớn lên đặc biệt mau, chỉ hơn phân nửa năm không gặp, tiểu Thanh Phù liền trường cao một khối to, mảnh khảnh tiểu thân thể liền tượng trừu điều cành liễu giống nhau, mềm mại thon dài. Xinh đẹp khuôn mặt nhỏ thượng, rút đi hài đồng ấu trĩ, thay thiếu nữ ngượng ngùng.
Thẩm Hi ôm Thanh Phù hỏi: “Thanh Phù, các ngươi như thế nào tới rừng rậm?”
Thanh Phù dẩu cái miệng nhỏ nói: “Thẩm thẩm, ngươi chuyển nhà như thế nào không nói cho Thanh Phù nha. Ta cùng cha tìm ngươi đi, bọn họ nói tiểu hiệp cha tìm tới, các ngươi liền đi rồi.”
Thẩm Hi ngượng ngùng cười nói: “Là nha, tiểu hiệp cha tìm tới, chúng ta liền cùng hắn tới nơi này. Ngươi cùng cha ngươi như thế nào tìm được này nha?”
Thanh Phù chỉ chỉ Cù Minh Tuyết cỗ kiệu nói: “Đi theo các nàng tới.”
Không thể nào?
Quy Hải Mặc cùng Cù Minh Tuyết nhận thức? Còn một đường đồng hành? Vẫn là nói, Cù Minh Tuyết cũng không biết Quy Hải Mặc theo ở phía sau, Quy Hải Mặc là nghe được Cù Minh Tuyết muốn tới rừng rậm, mới bám đuôi cùng lại đây?
Tiểu Thanh Phù cái này “Cùng” tự, nghĩa khác quá lớn nha.
Thẩm Hi còn tưởng hỏi lại hỏi, mà khi nàng một sờ đến tiểu Thanh Phù kia lạnh lẽo tay nhỏ khi, tức khắc tình thương của mẹ bốc lên. Đối cái này vẫn luôn cùng nàng thực thân cận nữ hài, Thẩm Hi thật đúng là đương nữ nhi đau.
“Thanh Phù, mau cùng thẩm thẩm vào nhà, uống trước điểm nước ấm, xem này tay nhỏ lạnh.” Thẩm Hi lôi kéo tiểu Thanh Phù tay, liền hướng chính mình trụ phòng đi, đi đến An Khánh sóng bên người khi, chỉ thấy tiểu tĩnh huyên đang lẳng lặng đứng ở An Khánh sóng bên người, khuôn mặt nhỏ thượng tuy rằng không có hiện ra không kiên nhẫn, nhưng cũng nhìn ra được thực không thú vị.
Thẩm Hi dùng một cái tay khác kéo lại tiểu tĩnh huyên tay, kia mềm mại tay nhỏ, cũng là lạnh băng.
“Tĩnh huyên cũng tới, cùng bá mẫu vào nhà đi chơi.”
Tiểu tĩnh huyên nhìn đã đắm chìm đang xem Võ Thánh so chiêu trung An Khánh sóng liếc mắt một cái, lại nhìn nhìn rõ ràng vô tâm tư quản chính mình cha mẹ liếc mắt một cái, ngoan ngoãn tùy ý Thẩm Hi nắm tay nàng, đi theo Thẩm Hi đi rồi.
Thẩm Hi lãnh hai cái tiểu cô nương đi vào trong phòng, trước một người cấp pha một chén lớn mật ong thủy, tiểu Thanh Phù không chút do dự bưng lên chén tới liền uống một hớp lớn, tiểu tĩnh huyên lại là trước nhìn nhìn kia thô ráp chén lớn, sau đó mới chậm rãi bưng lên chén, nhẹ nhàng xuyết một cái miệng nhỏ.
Chỉ này một động tác, khiến cho Thẩm Hi nhìn ra hai cái nữ hài tính cách.
Tiểu Thanh Phù là từ Quy Hải Mặc người nam nhân này mang đại, hơn nữa Quy Hải Mặc còn thường xuyên mang nàng khắp nơi du đãng, rời nhà bên ngoài sinh hoạt tự nhiên không có khả năng thập phần thoải mái, cho nên tiểu Thanh Phù cũng không quá để ý sự vật bề ngoài, chỉ cần có thể sử dụng là được. Tương đối tới nói, nàng thuộc về cái loại này đỉnh đạc thực hảo ở chung loại hình.
Mà tiểu tĩnh huyên từ nhỏ ở hoàng gia lớn lên, chẳng sợ ở An Tu Cẩn vứt bỏ ngôi vị hoàng đế sau, cùng An Tu Cẩn quan hệ cũng không kém an tu thận cũng vẫn chưa khắt khe các nàng, một thực một cơm, một tia một sợi, đều là tinh xảo lại ngẩng cao. Hơn nữa tiểu tĩnh huyên chịu lại là xã hội thượng lưu thục nữ giáo dục, cho nên nàng đối đồ ăn đối khí cụ, hẳn là đều sẽ có chính mình bắt bẻ. Bất quá nàng chịu giáo dục, cũng làm nàng sẽ không tùy tiện cho người ta nan kham, cho nên cho dù Thẩm Hi gia chén lớn lại thô ráp, thoạt nhìn lại không hoa mỹ, nàng cũng sẽ bóp mũi uống xong đi, đây là cái gọi là giáo dưỡng.
Thẩm Hi tuy nói đương mấy năm thôn phụ cá phụ, nhưng đời trước kiến thức còn ở, tự nhiên đem tiểu cô nương tâm tính cân nhắc thấu thấu, bất quá mặc kệ là tiểu tĩnh huyên vẫn là tiểu Thanh Phù, đều có chính mình thân nhân ở, còn không tới phiên nàng cái này người ngoài tới nhúng tay, cho nên nàng chỉ làm tốt chính mình ứng làm là đến nơi.
Hai cái tiểu cô nương các uống lên một chén nhiệt mật ong thủy, đông lạnh trắng bệch khuôn mặt nhỏ thượng đều đi lên huyết sắc, đỏ bừng khuôn mặt nhỏ phá lệ nhận người thích. Thẩm Hi vốn là thích hài tử, đối này hai cái xinh đẹp phấn nộn tiểu nữ hài, càng là thích đôi mắt đều dời không ra.
Thẩm Hi ân cần đem trong nhà có thể lấy thức ăn tất cả đều lấy ra tới, mùa thu phơi các loại quả làm, thịt khô chà bông, hạt thông quả phỉ hồ đào chờ quả hạch, chính mình yêm tiểu mật quả……
Hai cái tiểu cô nương thực mau liền hiểu biết lên, một bên ăn đồ ăn vặt, một bên ríu rít nói chuyện. Tiểu tĩnh huyên vừa mới bắt đầu còn có điểm phóng không khai, bất quá rốt cuộc là không lớn lên hài tử, trong chốc lát công phu liền đã quên lễ nghi ước thúc, cùng tiểu Thanh Phù chơi tới rồi cùng nhau.
Dàn xếp hảo hai cái tiểu cô nương, Thẩm Hi liền đứng ở cửa hướng ra phía ngoài nhìn nhìn, giữa không trung kia hai cái đánh nhau đã đánh tới sân bên ngoài đi, An Khánh sóng đang đứng ở viện môn khẩu ra bên ngoài nhìn xung quanh, Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh cũng đứng ở An Khánh sóng bên cạnh, ngẩng đầu hướng lên trên xem. Cù Minh Tuyết mang đến kia bọn thị vệ, cũng đều tụ ở cửa quan vọng này khó gặp Võ Thần so chiêu.
Nhưng thật ra An Tu Cẩn cùng Cù Minh Tuyết ở trong sân không ảnh, không biết đi đâu, chỉ còn lại có bốn cái cung nữ ở trong sân rất bát đứng.
Thẩm Hi nhìn nhìn bầu trời thái dương, này đều mau giữa trưa, nếu ở ngày thường nàng đã sớm nên nấu cơm. Nhưng hiện tại, này cơm hẳn là như thế nào làm nha?
Đừng nói mễ không nhiều lắm, liền tính là mễ đủ rồi, nhiều người như vậy cơm, nàng cũng làm không tới nha.
Thẩm Hi nghĩ nghĩ, Cù Minh Tuyết mang đến người, làm cho bọn họ chính mình nghĩ cách đi thôi, chính mình vẫn là trước cố người trong nhà hảo.
Thẩm Hi đếm đếm, nhà mình tam khẩu, Trịnh Gia Thanh, An Khánh sóng, Quy Hải Mặc cha con hai, hơn nữa An Tĩnh Huyên, đây là tám khẩu người, tuy nói có một nửa là hài tử, nhưng đừng quên còn có ba cái ăn uống thực tốt đại nam nhân, cho nên chưng cơm thời điểm, Thẩm Hi nhìn kia đi xuống một nửa mễ túi tiền, đau lòng thẳng nghiến răng.
Chưng thượng cơm, Thẩm Hi liền đem nhà mình chuẩn bị qua mùa đông thịt đồ ăn cái gì đều lấy ra tới, tính toán cấp bọn nhỏ làm thịt kho tàu, tạc một cái cây củ cải đường, các đại nhân liền thịt khô lạp xưởng hầm thịt huân thịt gì đó quản đủ.
Thẩm Hi đang ở phòng bếp bận việc đâu, liền cảm giác phòng bếp tối sầm, giống vào được một người, nàng ngẩng đầu vừa thấy, lại là Cù Minh Tuyết.
“Thẩm tỷ tỷ, có cái gì muốn hỗ trợ sao?” Cù Minh Tuyết vén tay áo lên, thoạt nhìn là thật tính toán thượng thủ.
Thẩm Hi nhìn nhìn nàng tên kia quý quần áo, cười nói: “Không cần, ta tới là được, ngươi đi trong phòng ngồi một lát, đỡ phải ô uế quần áo.”
Cù Minh Tuyết đi đến chậu rửa mặt biên, chính mình múc điểm nước, một bên rửa tay một bên nói: “Thẩm tỷ tỷ ngươi có phải hay không cho rằng ta cái gì cũng sẽ không nha? Kỳ thật ta sẽ làm tốt nhiều đồ ăn, nấu nướng cũng là ta từ nhỏ học được đại đồ vật. Thẩm tỷ tỷ, không nói gạt ngươi, ta sẽ làm đồ ăn, so giống nhau tửu lầu đại sư phụ đều nhiều.”
Cù Minh Tuyết tẩy xong tay, đi vào phóng lạp xưởng thớt trước, sao khởi Thẩm Hi gia kia đã lạn rớt một nửa dao phay, lộp bộp lộp bộp liền thiết thượng, thủ pháp thuần thục, thiết đều đều, kia mỏng như cánh ve mảnh nhỏ, làm tự xưng là nấu ăn không tồi Thẩm Hi đều tự biết xấu hổ.
Lưu loát đem lạp xưởng cất vào Thẩm Hi gia mộc bàn, nàng tả hữu nhìn quanh, hỏi Thẩm Hi nói: “Thẩm tỷ tỷ, ngươi đây là tính toán làm cái gì? Mấy ngày nay, tu cẩn phiền toái các ngươi, hôm nay ngươi đừng động thủ, ta tới nấu cơm, ngươi cũng nghỉ ngơi một ngày.”
Thẩm Hi tự biết chính mình trù nghệ so ra kém nàng, cũng liền lưu loát thả tay, tự động đi nhặt rau nhóm lửa trợ thủ, một bên cùng Cù Minh Tuyết nói xấu: “Ngươi mang đến kia đội người làm sao bây giờ? Nhà ta liền có nửa túi lương thực, khẳng định không đủ ăn.”
Cù Minh Tuyết nói: “Đừng động bọn họ, bọn họ đều mang theo lương khô.”
Hai người một bên nói chuyện một bên nấu cơm, hiệu suất nhưng thật ra đặc biệt cao, không nhiều lắm một lát công phu liền sửa trị ra một tịch đồ ăn tới.
Thẩm Hi dọn xong cái bàn, đi trong viện nhìn nhìn, đánh nhau hai vị đã ngừng chiến, đứng ở ven tường không biết đang nói cái gì. Thẩm Hi hô: “Tướng công, mang bọn nhỏ tới ăn cơm.”
Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc lập tức đình chỉ nói chuyện, hai người không hẹn mà cùng hướng bên này đã đi tới.
Hôm nay người nhiều, tự nhiên là nam nữ phân tịch.
Hoắc Trung Khê, Quy Hải Mặc, An Khánh sóng, An Tu Cẩn mang theo hai cái nam hài một bàn. Thẩm Hi, Cù Minh Tuyết mang theo hai cái nữ hài một bàn.
Cù Minh Tuyết nhìn ra được thập phần yêu thương An Tĩnh Huyên, không ngừng cho nàng hiệp đồ ăn, nữ nhi vừa nói khát nước, lập tức liền đi đổ nước.
Thẩm Hi thầm nghĩ, này thiên hạ cha mẹ đều là giống nhau, mặc kệ ngươi cái gì địa vị cái gì thân phận, đối nhi nữ tình, vĩnh viễn là nhất thật sự.
Ăn xong cơm trưa, Cù Minh Tuyết còn chủ động giúp Thẩm Hi thu thập cái bàn rửa chén đũa, làm việc tương đương nhanh nhẹn, một chút cũng nhìn không ra nàng từng vì sống trong nhung lụa nhất quốc chi mẫu.
Cù Minh Tuyết xoát xong rồi chén, Thẩm Hi khiến cho nàng trở về nghỉ ngơi đi, rốt cuộc nhân gia là làm khách nhân tới, không thể cái gì sống đều làm nhân gia làm.
Thẩm Hi đang ở thu thập phòng bếp, liền thấy Quy Hải Mặc một người đi tới phòng bếp.
“Tưởng uống nước, vẫn là tìm cái gì?” Thẩm Hi không muốn cùng hắn khó xử đối diện nhau, chỉ phải tùy tiện hỏi câu nói.
Quy Hải Mặc không có trả lời nàng, chỉ là nhìn Thẩm Hi bận rộn.
Thẩm Hi thầm nghĩ, này muốn lại không nói điểm cái gì, trong chốc lát lại làm Hoắc Trung Khê trảo cái hiện hình, chính mình chính là cả người đều là miệng cũng nói không rõ. Nghĩ vậy nhi, nàng khe khẽ thở dài, mở miệng nói: “Kia sự kiện, thực xin lỗi. Chúng ta coi như chưa nói quá đi, ngươi cũng gặp được, ta tướng công còn sống.”
“Không cần thực xin lỗi.” Quy Hải Mặc lại trầm mặc trong chốc lát, lại hộc ra một câu: “Ta sớm nhận ra ngươi đã đến rồi.”
Cái gì?
Hắn đã sớm nhận ra chính mình?
Nhận ra chính mình cái gì?
Chính mình là Hoắc Trung Khê thê tử sao?
Thẩm Hi có điểm không quá tin tưởng, hắn lại chưa thấy qua chính mình, sao có thể nhận được chính mình là Hoắc Trung Khê nương tử?
Còn có, nếu đã biết chính mình là Hoắc Trung Khê nương tử, vì cái gì không nói cho chính mình cũng không nói cho Hoắc Trung Khê?
Uổng chính mình còn tưởng rằng hắn liền tượng cái không có lớn lên hài tử giống nhau, lại không biết, hắn nguyên lai là cái dạng này tâm cơ thâm trầm.
Thẩm Hi phẫn nộ trừng mắt hắn, lại vẫn lý trí áp xuống đi lửa giận, phóng thấp thanh âm hỏi: “Vậy ngươi vì cái gì còn nói muốn cưới ta?”
Thẩm Hi phẫn nộ, Quy Hải Mặc căn bản không thấy được trong mắt đi, hắn gió êm sóng lặng nói: “Ta phải cho Hoắc Trung Khê tìm một cái lý do.”
“Cái gì lý do?” Cái gì lý do đáng giá hắn lấy chính mình hôn nhân đại sự tới nói giỡn?
Quy Hải Mặc xoay người rời đi, chỉ chừa cho Thẩm Hi năm chữ:
“Khai chiến lý do!”
Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay bị cảm, phát sốt đầu đau quá, cường đĩnh viết xong này một chương, hiện tại không được, đến uống thuốc ngủ.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 67:
Đối với Quy Hải Mặc, Thẩm Hi vẫn luôn là lòng mang áy náy, tuy rằng nàng cùng hắn cũng không có cái gì cảm tình gút mắt, nhưng tốt xấu hắn lúc trước cầu hôn, chính mình cũng không dứt khoát cự tuyệt, mà là vẫn luôn ở suy xét. Còn ở suy xét kỳ đâu, Hoắc Trung Khê vừa xuất hiện, chính mình cũng chưa cho hắn lưu cái tin liền tùy Hoắc Trung Khê đi rồi, mỗi khi nhớ tới này đó, Thẩm Hi trong lòng luôn có chút bất an.
Nhưng hiện tại, Quy Hải Mặc mặt đối mặt nói cho nàng, hắn đối nàng chỉ là lợi dụng, ngay cả hướng nàng cầu hôn, cũng không phải nàng tưởng như vậy là chiếu cố Thanh Phù, mà là vì bức bách Hoắc Trung Khê.
Chính mình đối Thanh Phù cảm tình là thật sự, đối một cái không có nương hài tử, chính mình là phát ra từ nội tâm đi chiếu cố đi thương tiếc, đời trước không có hài tử đau, làm nàng đối mỗi cái hài tử đều tràn ngập yêu thương cùng thích. Nhưng loại này thích, loại này thương tiếc, cấp chính mình đổi lấy thế nhưng là nan kham sao?
Tưởng tượng đến chính mình hảo tâm lại trở thành Quy Hải Mặc lợi dụng lợi thế, cái này làm cho Thẩm Hi không khỏi trong cơn giận dữ.
Thẩm Hi nương kia cổ lửa giận chạy ra khỏi phòng bếp, tả hữu nhìn xung quanh một chút, Quy Hải Mặc lại là đã đi không ảnh, chỉ có Thanh Phù cùng tĩnh huyên hai cái nữ hài tử ở tuyết địa thượng dẫm dấu chân chơi.
Vừa nhìn thấy Thẩm Hi, Thanh Phù đại thật xa liền cười tiếp đón nàng: “Thẩm thẩm, ngươi vội xong rồi sao? Tới cùng chúng ta chơi nha.”
Có thể là chơi nhiệt, Thanh Phù khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, hơi hơi có chút thở hổn hển, trơn bóng trên trán thấm hơi hơi mồ hôi, nhìn qua đáng yêu cực kỳ.
Tuy rằng Quy Hải Mặc đáng giận, nhưng Thẩm Hi còn không đến mức lấy hài tử hết giận, vì thế nàng ấn hạ trong lòng lửa giận, miễn miễn cưỡng cưỡng bài trừ một cái tươi cười: “Các ngươi chơi đi, phòng bếp còn không có thu thập xong đâu.”
Hai cái nữ hài xoay đầu đi, lại tranh nhau đi dẫm không có người đặt chân quá trắng tinh tuyết địa.
Kinh Thanh Phù như vậy một gián đoạn, Thẩm Hi tức giận phải tới rồi bóp chế.
Nàng hít sâu một hơi, đi đến tuyết đôi trước, bắt một phen tuyết xoa thành tuyết cầu, sau đó dùng kia lạnh lẽo tuyết cầu ở trên mặt băng băng. Lạnh lẽo xúc cảm nháy mắt đuổi đi tâm hoả, Thẩm Hi giật mình linh rùng mình một cái, cảm xúc rốt cuộc bình tĩnh xuống dưới.
Ở tĩnh hạ tâm tới sau, Thẩm Hi cẩn thận ngẫm lại tiền căn hậu quả, liền cảm thấy là chính mình quá ngây thơ rồi.
Chính mình không phải cái gì ra loại bát tụy nhân vật, cũng không có khuynh quốc khuynh thành dung mạo, càng không phải cái gì thiên chi kiều nữ, chính mình lúc ấy chính là một cái mang theo nhi tử quả phụ, đường đường Võ Thần sao có thể sẽ coi trọng chính mình đâu? Cùng Hoắc Trung Khê có thể ở bên nhau, là bởi vì ngay lúc đó tình huống thực bất đồng. Mà về hải mặc tắc không giống nhau, hắn không bệnh lại không thương, nếu hắn tưởng cưới vợ, là cái dạng gì nữ nhân đều cưới đến, hà tất muốn cưới chính mình cái này quả phụ? Buồn cười chính mình còn tưởng rằng chính mình vận khí tốt đến nghịch thiên, có thể gặp được hai cái Võ Thần, lại không biết có một cái là hoài mục đích cố ý tiếp cận.
Này thật sự là từ trước tới nay lớn nhất chê cười.
Thẩm Hi đang suy nghĩ xuất thần, bỗng nhiên “Bang” một tiếng, trên mặt tê rần chợt lạnh.
Nàng ngẩng đầu, liền thấy Thanh Phù cùng tĩnh huyên cười ngã trước ngã sau, Thanh Phù trong tay trống trơn, mà tĩnh huyên trong tay tắc còn nắm chặt cái tuyết cầu. Thực hiển nhiên, phát ngốc trung Thẩm Hi bị Thanh Phù tuyết cầu tạp trúng.
Thẩm Hi hai lời như một lời nói liền cong lưng đi, nắm chặt năm sáu cái Tiểu Tuyết Cầu, sau đó đột nhiên đứng lên, hướng về hai cái nữ hài tử ném qua đi: “Thiên nữ tán hoa!”
Hai cái nữ hài tử không phòng bị Thẩm Hi sẽ đột nhiên tập kích, muốn tránh đã chậm, một cái bị tuyết cầu tạp tới rồi trước ngực một cái bị nện ở bên hông.
“Mau đánh trả!” Thanh Phù chạy nhanh đi bắt tuyết nắm chặt tuyết cầu, nhưng chờ nàng tuyết cầu nắm chặt tốt thời điểm, mới phát hiện Thẩm Hi đã chạy về phòng bếp, hơn nữa giữ cửa còn đóng lại.
“Vô lại.” Thanh Phù nhìn phòng bếp nhỏ giọng nói thầm một câu, sau đó xoay người hướng tĩnh huyên nói: “Huyên Nhi, hai ta chơi.” Nàng hồn nhiên không có phát giác, Thẩm Hi cảm xúc vừa mới có chút không thích hợp.
Có ủy khuất, phản ứng đầu tiên chính là muốn tìm chính mình người yêu nói hết một chút.
Thẩm Hi ở thu thập xong phòng bếp sau, liền muốn đi tìm Hoắc Trung Khê. Nhưng tìm tới tìm lui cũng không tìm được, không riêng gì hắn không ở, ngay cả Quy Hải Mặc An Khánh sóng cùng hai cái nam hài cũng không ở, khẳng định là lại đi ra ngoài.
Thẩm Hi bất đắc dĩ, chỉ phải hậm hực về phòng.
Trong nhà tới nhiều người như vậy, phòng ở không đủ, chăn bông không đủ, cái gì đều không đủ. Tưởng tượng đến này đó, vốn là tâm tình rất kém cỏi Thẩm Hi càng thêm bực bội, nàng đem tìm ra chăn hướng bên cạnh một ném, cái gì cũng không nghĩ quản, ai ái đông chết liền đông chết, ai ái đói chết liền đói chết, quan nàng chuyện gì!
Ở trên giường đất ngồi yên non nửa thiên, Thẩm Hi chợt nghe đến bên ngoài leng keng quang quang giống có người ở tạp đồ vật, nàng vừa lúc ngồi phiền, liền hạ giường đất xuyên giày, tính toán đi xem.
Ra tới môn hướng tây xem, lại là Cù Minh Tuyết mang đến kia đội thị vệ ở trụi lủi đất trồng rau thượng chi lều trại, chính cầm cây búa quang quang hướng trong đất tạp thiết cọc đâu.
Thẩm Hi lười đến thấu cái này náo nhiệt, đang muốn xoay người về phòng đâu, chợt nghe đến phòng cho khách bên kia Cù Minh Tuyết thanh âm truyền đến: “Thẩm tỷ tỷ, lại đây chờ lát nữa đi, hai ta trò chuyện.”
Thấy Cù Minh Tuyết đều đứng ở cửa, còn một tay liêu rèm cửa chờ nàng đâu, Thẩm Hi cũng không hảo cự tuyệt, liền đi qua.
Mới vừa vào phòng, Thẩm Hi liền phát hiện phòng này cùng buổi sáng so sánh với, kia quả thực là khác nhau như trời với đất.
Phá rớt cửa sổ đã sửa được rồi, mặt trên bịt kín một loại nửa trong suốt giấy, đã sáng trong lại không ra phong. Hoàng bùn hồ tường nhìn không thấy, nó bị màu trắng gấm vóc che đậy ở. Lộ đầu gỗ cùng cỏ lau nóc nhà, cũng dùng màu thiên thanh lụa bố treo lên đỉnh. Trên giường đất càng là đem Thẩm Hi phô da lông đều lộng đi rồi, thay màu xanh lá gấm vóc làm thành giường đất bị. Đầu giường đất thượng chỉnh tề bày hai giường cẩm tú chăn bông cùng hai cái tinh xảo gối sứ.
Thẩm Hi gặp người gia trên giường đất như vậy sạch sẽ, cũng không tính toán thảo người ngại, ở Cù Minh Tuyết “Mời ngồi” trong tiếng liền chủ động ngồi ở ghế trên: “Ngươi căn phòng này biến hóa cũng thật đại.”
Cù Minh Tuyết ngồi ở giường đất duyên thượng, có điểm tự giễu nói: “Trừ bỏ làm làm những việc này, ta cũng làm không được khác.”
Lời này trung tựa hồ còn có chuyện, Thẩm Hi tuy nói không phải kia sáng mắt sáng lòng một điểm liền thấu người, nhưng cũng tuyệt đối không phải cái nhìn không ra ý tứ đồ ngốc.
Thẩm Hi biết chính mình hiện tại lời nói đều có thể đại biểu cho Hoắc Trung Khê, cho nên ở cùng người khác nói chuyện khi, sẽ phá lệ tiểu tâm cùng lưu tâm, sẽ không dễ dàng phát biểu bất luận cái gì cái nhìn. Vì thế nàng không có tiếp Cù Minh Tuyết nói, mà là làm bộ tả hữu nhìn xem, hỏi: “An Tu Cẩn không ở nhà?”
Cù Minh Tuyết tiếp nhận cung nữ bưng tới chung trà, tự mình đưa cho Thẩm Hi một ly: “Hắn không phải cùng Kiếm Thần đại nhân cùng nhau đi ra ngoài sao?”
Thẩm Hi tiếp nhận trà, đặt ở bên cạnh trên bàn nói: “Cảm ơn. Ta không biết bọn họ đi ra ngoài, có phải hay không đi săn thú?”
“Là.” Cù Minh Tuyết dùng môi dính dính chén trà, cũng không biết uống nước trà không có, liền đem trà còn cấp bên cạnh cung nữ, sau đó nàng lại nói: “Hoắc hiệp như vậy tiểu, ngươi cứ yên tâm làm Kiếm Thần đại nhân mang đi ra ngoài nha?”
Thẩm Hi nói: “Thân cha mang theo, có cái gì không yên tâm?”
Cù Minh Tuyết nói: “Cũng là, nếu luận đối hài tử chiếu cố tốt nhất, còn phải là thân cha mẹ. Kiếm Thần đại nhân là cái đáng tin nam nhân, ngươi đem hài tử giao cho hắn khẳng định là yên tâm. Tượng nhà ta cái này, ta là một ngàn cái một vạn cái không yên tâm.”
Thẩm Hi nói: “An Tu Cẩn người khá tốt, chính là chơi tâm trọng điểm, có đôi khi có điểm tính trẻ con.”
Cù Minh Tuyết thở dài một hơi nói: “Không có cách nào, gặp gỡ người như vậy, phải chịu. Ta tổng cộng sinh hai cái, tĩnh huyên mặt trên còn có một cái ca ca, mới vừa sinh ra chính là Thái Tử, đáng tiếc gặp phải như vậy cái không còn dùng được cha, ai……”
Thẩm Hi khuyên giải an ủi nói: “Chỉ cần hài tử khỏe mạnh, vậy so cái gì đều cường, ngươi xem ngươi nhiều có phúc nha, nhi nữ song toàn, chúng ta đương cha mẹ vì chính là cái gì, còn không phải là vì hài tử sao, chỉ cần bọn họ có thể bình an lớn lên, chúng ta làm cha mẹ trách nhiệm cũng liền kết thúc.”
Cù Minh Tuyết ánh mắt lưu chuyển, trong mắt hình như có ướt át: “Đúng vậy, hài tử có thể bình an tồn tại liền hảo, nhưng ta tổng cảm thấy thực xin lỗi hắn.”
Thẩm Hi không muốn tổng tại đây đề tài thượng đảo quanh, tùy tiện chuyển đề tài nói: “Này thêu thùa thêu cũng thật xinh đẹp……”
Cùng Cù Minh Tuyết nói trong chốc lát lời nói, Thẩm Hi đẩy nói phải làm cơm chiều, liền phải cáo từ. Cù Minh Tuyết lại nói muốn cùng nàng cùng nhau làm cơm chiều, tùy nàng đi phòng bếp, hai người lại cùng nhau chuẩn bị một bàn phong phú bữa tối.
Chờ Hoắc Trung Khê bọn họ trở về thời điểm, thiên đã có điểm chậm. Thẩm Hi muốn bắt cái không cùng Hoắc Trung Khê nói nói mấy câu, nhưng hắn vẫn luôn cùng An Khánh sóng An Tu Cẩn Quy Hải Mặc ở bên nhau, nàng liền cái cùng hắn đơn độc ở chung cơ hội đều không có.
Thật vất vả ăn xong cơm chiều, Thẩm Hi cố ý lục tung tìm chăn bông, ý bảo nhàn tản người chờ có thể đi rồi, đáng tiếc không ai để ý tới nàng, mấy nam nhân còn tại cao đàm khoát luận. Nói là cao đàm khoát luận, kỳ thật là An Tu Cẩn lời nói nhiều nhất, An Khánh sóng tiếp theo, Hoắc Trung Khê ngẫu nhiên xen mồm, Quy Hải Mặc giống nhau ân ân ân.
Thừa dịp An Tu Cẩn uống nước không đương, Thẩm Hi chạy nhanh nói: “Hôm nay người nhiều như vậy, phòng ở không đủ trụ, các ngươi nói như thế nào trụ nha?”
An Tu Cẩn dẫn đầu lên tiếng: “Có thể thế nào, trước kia nên như thế nào trụ hiện tại liền còn như thế nào trụ bái. Mặt sau không còn có một gian phòng sao, ngươi cùng Cù Minh Tuyết dọn dẹp một chút, về hải huynh ở không phải được rồi.”
Hắn nói kia gian phòng chính là Thẩm Hi bọn họ vừa tới khi đáp kia gian nhà gỗ, Thẩm Hi không hề nghĩ ngợi liền phản bác: “Kia nhà ở khắp nơi lọt gió, mùa hè còn có thể chắp vá, hiện tại trụ thế nào cũng phải đông lạnh ra bệnh tới không thể.”
Quy Hải Mặc cũng nhảy ra tới một câu: “Thanh Phù lớn.”
An Khánh sóng nói: “Ta đây đi trụ nhà gỗ đi, về hải huynh trụ phòng cho khách.”
Quy Hải Mặc dùng mí mắt liêu liếc mắt một cái An Tu Cẩn, lạnh lùng nói: “Không đi, buổi tối sẽ ngủ không yên.”
An Tu Cẩn da mặt đỏ lên, phấn khởi phản kích nói: “Hừ, ngươi liền cái thê tử đều không có, buổi tối đương nhiên muốn ngủ không được!”
Quy Hải Mặc nhìn nhìn Hoắc Trung Khê, nhàn nhạt nói: “Thiếu chút nữa liền có.”
Hoắc Trung Khê không nói hai lời, nhấc chân liền đá. Quy Hải Mặc ngồi ở ghế trên dùng sức sau này một lui, ghế dựa chân sát trên mặt đất phát ra chói tai thanh âm.
Hoắc Trung Khê một cái bước xa đuổi kịp, hai người lại đánh vào cùng nhau, cái bàn ghế dựa lách cách lang cang loạn thành một đoàn.
Thẩm Hi là thật nổi giận, hôm nay Quy Hải Mặc trước chọc mao nàng, hơn nữa Cù Minh Tuyết tổng vòng quanh cong cùng nàng nói chuyện, tưởng cùng Hoắc Trung Khê trò chuyện đi, liền một cơ hội đều tìm không ra, hiện tại bọn họ thế nhưng còn ở trong phòng đánh nhau…… Này đủ loại nguyên nhân thêm ở bên nhau, làm Thẩm Hi không bao giờ tưởng cấp này bang nhân hảo ngôn hảo ngữ.
Nàng rời khỏi phòng, đi bên dòng suối nhỏ múc một chậu mang theo băng tra nước lạnh, đoan đến trong phòng, xôn xao một chút liền hướng về phía đang ở đánh nhau hai người bát qua đi.
Kia hai người không hổ là Võ Thần, phản ứng tương đương mau, Hoắc Trung Khê xách đem ghế dựa kén cái vòng, lập tức đem nước lạnh đều phản kích trở về, mà về hải mặc thì tại Hoắc Trung Khê xách ghế dựa trong nháy mắt liền lắc mình chuyển tới Hoắc Trung Khê phía sau, hai người trên người lăng là một giọt thủy cũng không dính.
Ngồi ở giường đất duyên thượng An Tu Cẩn cùng An Khánh sóng tắc không tốt như vậy vận, Hoắc Trung Khê phản kích trở về thủy, có một bộ phận rơi xuống bọn họ trên người, hai người quần áo tức khắc ướt thành một mảnh. Mà đứng ở cửa Thẩm Hi, bởi vì là đứng ở thủy ngọn nguồn phương hướng, đại đa số thủy, đều phản kích trở về nàng cái này phương hướng, cho nên, Thẩm Hi tức khắc bị mùa đông khắc nghiệt nước đá tưới thành gà rớt vào nồi canh!
Thẩm Hi lau một chút trên mặt nước đá, phẫn nộ ánh mắt dừng ở ngốc đứng ở phòng trên mặt đất hai cái Võ Thần trên người……
Tác giả có lời muốn nói: Cảm mạo phát sốt trung, cho nên càng chậm điểm.
Phát sốt thiêu đầu óc có điểm không đủ dùng, này một chương ước chừng viết nửa ngày, tự mình cảm giác vẫn là thiếu chút nữa, đặc biệt là Thẩm Hi cùng Cù Minh Tuyết đối thoại, không viết ra ta muốn cái loại này hiệu quả tới, đầu óc mộc thực, liền Thẩm Hi nên như thế nào nói tiếp đều không nghĩ ra được.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 68:
Vẫn là An Khánh sóng phản ứng mau, vừa thấy Thẩm Hi tức giận, túm túm ngốc lăng An Tu Cẩn, từ Thẩm Hi bên cạnh tay chân nhẹ nhàng tễ qua đi, thúc cháu hai nhanh chóng thoát đi hiện trường vụ án.
Hoắc Trung Khê vừa thấy thanh Thẩm Hi kia đầy đầu nước đá bộ dáng, liền biết muốn chuyện xấu, nhà mình nương tử tuy rằng ngày thường thực hiền hoà, nhưng nổi giận lên, kia khá vậy là rất lợi hại. Hắn chạy nhanh túm tới khăn vải, lại đây cấp Thẩm Hi sát trên đầu trên mặt thủy.
Quy Hải Mặc đối Thẩm Hi tức giận nguyên nhân trong lòng biết rõ ràng, thấy An Khánh sóng cùng An Tu Cẩn trốn, chỉ còn chính mình cùng đôi vợ chồng này ở chung một phòng, cũng cảm thấy chính mình có điểm chướng mắt, sấn Hoắc Trung Khê cấp Thẩm Hi lau mặt không, cũng tưởng từ Thẩm Hi bên người chen qua đi.
Thẩm Hi hôm nay nghẹn một ngày phát hỏa, sao có thể dễ dàng thả chạy hắn, vươn cánh tay ở khung cửa thượng một hoành, cũng không xem hắn, cũng không nói lời nào.
Quy Hải Mặc không có khả năng từ Thẩm Hi dưới nách chui qua đi, chỉ phải dùng cầu cứu ánh mắt nhìn về phía Hoắc Trung Khê, Hoắc Trung Khê chậm rãi cười, cười cái kia vui vẻ, cái kia vui sướng khi người gặp họa nha.
Quy Hải Mặc nhìn Hoắc Trung Khê kia tiểu nhân đắc chí bộ dáng, oán hận nghiến răng, không tình nguyện nói: “Về sau không đánh ngươi chủ ý, hành đi?”
Hoắc Trung Khê cố định lên giá: “Này nào đủ nha, đối phó phía nam kia ngốc tử phía đông kia kẻ điên ta còn trông cậy vào ngươi đâu.”
Quy Hải Mặc trầm tư trong chốc lát, quyết đoán cự tuyệt: “Không được. Ta phải thử lại, bản ngã Sơ Tâm.”
Hoắc Trung Khê tiếp tục cấp Thẩm Hi sát tóc, rất là tiếc nuối nói: “Kia không có biện pháp, chính ngươi chọc sự, chính mình thu phục đi.”
Quy Hải Mặc nhìn xem khoác một đầu * tóc rối Thẩm Hi, kia rõ ràng còn không có nguôi giận “Nóng rát” ánh mắt, lại nhìn nhìn kia lại kiên định lại chấp nhất hoành ở cửa cánh tay, thật dài thở dài một hơi, hướng Hoắc Trung Khê nói: “Đồng ý. Ngươi giải thích.”
Hoắc Trung Khê lôi kéo Thẩm Hi tay, ôn nhu nói: “Nương tử, trước làm hắn đi thôi, ta cho ngươi nói nói này kẻ điên sự.”
Thẩm Hi tuy rằng sinh khí, nhưng tổng sẽ không trước mặt ngoại nhân cấp nhà mình tướng công nan kham, vì thế liền thu hồi cánh tay, giữ cửa khẩu làm ra tới.
Quy Hải Mặc chạy nhanh đi ra ngoài, bất quá trước khi đi hắn xem Hoắc Trung Khê ánh mắt, lại là có điểm không có hảo ý.
Hoắc Trung Khê không đếm xỉa tới hắn, chạy nhanh cấp Thẩm Hi tìm quần áo, làm nàng đem quần áo ướt thay thế.
Kia một bồn băng tra thủy thật sự là quá lạnh, Thẩm Hi vẫn là bị tưới ở trên đầu, càng là lãnh thẳng run run. Hoắc Trung Khê nửa ôm nàng, cho nàng thay làm quần áo, sau đó đem tay dán ở Thẩm Hi trên đỉnh đầu, dặn dò Thẩm Hi nói: “Ngươi đừng nhúc nhích, ta vận nội lực giúp ngươi đem đầu tóc lộng làm, bằng không ngươi thế nào cũng phải sinh bệnh không thể.”
Thẩm Hi nghe lời dựa ở hắn trong lòng ngực, một cử động nhỏ cũng không dám, chẳng được bao lâu, liền cảm giác da đầu thượng nhiệt lên, ấm dào dạt dường như thả một cái túi chườm nóng ở trên đầu giống nhau.
Hoắc Trung Khê cẩn thận khống chế được nội lực, chỉ chốc lát sau liền giúp Thẩm Hi đem đầu tóc hong khô, sợ thê tử trong cơ thể tích hàn khí, còn dùng nội lực ở nàng trong cơ thể tuần hoàn hai vòng.
Có tướng công đại nhân ra tay, Thẩm Hi trên người một chút cũng không lạnh, chóp mũi thượng còn toát ra tinh tinh điểm điểm mồ hôi.
“Cái này nội lực thật đúng là dùng tốt.” Thẩm Hi hâm mộ cực kỳ, có nội lực, đó chính là có được hong khô cơ nha, Thẩm Hi quyết định từ ngày mai khởi, tẩy quá quần áo không phơi, dù sao cũng phơi không làm, khiến cho người này thể hong khô cơ dùng nội lực hong.
Hoắc Trung Khê còn không biết thê tử đã đem bàn tính đánh vào hắn trên đầu, hắn hiện tại một lòng nghĩ như thế nào làm nhà mình nương tử đem vừa rồi việc này cấp bóc qua đi. Vừa rồi chống thê tử da thịt thua nội lực, một sờ đến thê tử mềm nhẵn da thịt, hắn liền có chủ ý. Mỗi lần cùng chính mình thân mật thời điểm, thê tử luôn là nhiệt tình lại đầu nhập, chuyện gì đều sẽ không đi tưởng. Vì thế đánh oai chủ ý Kiếm Thần đại nhân bắt tay vói vào thê tử trong quần áo, đối với thê tử mẫn cảm bộ ngực vuốt ve khiêu khích.
Thẩm Hi tự nhiên cũng thấy ra Hoắc Trung Khê tay không quá thành thật, nếu là ngày thường nàng cũng liền ỡm ờ, nhưng hôm nay sao, gần nhất trong nhà có như vậy nhiều người, đại gia cũng đều còn chưa ngủ đâu, hành phòng việc nhiều có bất tiện. Thứ hai nàng trong lòng nghi vấn thật sự là quá nhiều, nóng lòng làm Hoắc Trung Khê cho nàng giải thích nghi hoặc, cho nên nàng quyết đoán đè lại Hoắc Trung Khê tay, truy vấn nói: “Quy Hải Mặc rốt cuộc là chuyện như thế nào, chạy nhanh từ thật đưa tới.”
Hoắc Trung Khê tay vẫn là bám riết không tha ở Thẩm Hi trên người du tẩu, chậm rãi nói: “Gia hỏa này sự lại nói tiếp rất dài, ngươi liền nhớ kỹ một cái là đủ rồi, hắn tuy rằng là tây nhạc Võ Thần, nhưng hắn không có lúc nào là không nghĩ tiêu diệt tây nhạc, nhưng là ngại với lời thề, hắn lại không được đối tây nhạc chính diện ra tay, cho nên mấy năm nay, hắn vẫn luôn suy nghĩ các loại phương pháp làm ta ra tay trước tiến công tây nhạc.”
Cái này lý do…… Thật đúng là làm Thẩm Hi đại ra ngoài ý muốn.
Thân là một quốc gia bảo hộ thần, lại tổng nghĩ muốn tiêu diệt cái này quốc gia, Quy Hải Mặc, thật đúng là hảo mâu thuẫn một người!
Thẩm Hi vừa muốn hỏi lại Quy Hải Mặc sự tình, Hoắc Trung Khê rồi lại xoay đề tài: “Ngươi phải cẩn thận điểm cù……” Mới nói được nơi này, bỗng nhiên nghe được bên ngoài một cái giòn sinh thanh âm hô: “Thẩm thẩm, ngươi ngủ rồi sao?”
Thẩm Hi chạy nhanh đẩy ra Hoắc Trung Khê, sửa sang lại quần áo đáp ứng nói: “Không đâu. Là Thanh Phù đi, có việc sao?”
Tiểu Thanh Phù đẩy cửa mà nhập, mặt sau theo sát Quy Hải Mặc.
Thẩm Hi chỉ ngó Quy Hải Mặc liếc mắt một cái, liền cảm thấy hắn tựa hồ cùng bình thường không giống nhau, trong ánh mắt tựa hồ nhiều một chút ý cười.
Vừa rồi còn ở Hoắc Trung Khê nơi này ăn cái lỗ nặng, hắn có cái gì nhưng cao hứng nha?
Chẳng lẽ là dưới đèn xem người, xem không quá rõ ràng, chính mình nhìn lầm rồi?
Thẩm Hi mặc kệ cái kia mâu thuẫn tổng hợp thể, liền đem tinh lực toàn đặt ở Thanh Phù trên người, ôn nhu hỏi nói: “Thanh Phù, như vậy vãn tìm thẩm thẩm có chuyện gì nha?”
Thanh Phù có chút ngượng ngùng nói: “Thẩm thẩm, ta có thể cùng ngươi cùng nhau ngủ sao? Ta đã lớn, không thể cùng cha ở một phòng ngủ. Cha nói có thể cho hoắc thúc thúc cùng hắn cùng nhau chắp vá mấy ngày.”
A?
Thẩm Hi lúc này mới minh bạch, vì cái gì Quy Hải Mặc vừa rồi ăn mệt hiện tại còn sẽ cười, nguyên lai gia hỏa này còn có này tổn hại chiêu chờ đâu!
Thẩm Hi theo bản năng ngẩng đầu đi xem Hoắc Trung Khê, quả nhiên liền thấy Hoắc Trung Khê đen một khuôn mặt, thoạt nhìn nếu không phải ngại với tiểu Thanh Phù ở đây, khẳng định lại đánh nhau rồi.
Thẩm Hi còn không biết như thế nào trả lời, chợt nghe đến ngoài cửa lại có tiếng bước chân truyền đến, sau đó An Tu Cẩn kia lớn giọng ở bên ngoài hô: “Tôn tử, ngươi không ngủ đâu đi? Ta vào được a.” Lời nói chưa xong, người đã vào nhà, hắn mặt sau, thế nhưng còn đi theo ôm tiểu gối đầu An Tĩnh Huyên.
Hoắc Trung Khê lạnh lùng nhìn hắn, không nói một lời.
An Tu Cẩn cũng mặc kệ hắn đáp không đáp lời, xoay đầu đi cùng tiểu tĩnh oánh nói: “Khuê nữ, đêm nay ngươi liền cùng Thanh Phù còn có ngươi bá mẫu ở cái này phòng ngủ, buổi tối muốn nghe lời nói, không được quấy rối, nghe được không?”
Tiểu tĩnh oánh ngoan ngoãn gật đầu.
An Tu Cẩn dặn dò xong rồi nữ nhi, hướng Thẩm Hi nói: “Vừa nghe nói Thanh Phù muốn tới cùng ngươi ngủ, nàng cũng thế nào cũng phải muốn tới. Tẩu tử, hài tử liền phiền toái ngươi.” Nói xong, hắn tiêu sái xoay người liền đi rồi.
Thẩm Hi…… Hết chỗ nói rồi.
Hoắc Trung Khê lạnh một khuôn mặt, xách lên Quy Hải Mặc cổ áo, liền đem hắn túm đi ra ngoài.
Thẩm Hi đuổi tới cạnh cửa kêu: “Ngươi đi đâu ngủ nha, không lấy giường chăn tử nha?”
“Không cần.” Hai chữ vừa ra, kia hai người đã đánh nhau rồi, leng keng leng keng vũ khí va chạm thanh tượng đậu phộng rang giống nhau dày đặc.
Thẩm Hi lại hô một tiếng: “Đừng dùng vũ khí, còn làm người có ngủ hay không giác.”
Thanh âm lập tức biến mất, chiến trường từ binh khí chiến sửa vì thịt bác chiến.
Thẩm Hi mặc kệ hai người bọn họ, súc đầu đóng cửa.
Trở lại trong phòng, Thanh Phù chính cấp tiểu tĩnh huyên đi xuống trích trên đầu trang sức đâu, Thẩm Hi liền lấy ra tân chăn, chạy nhanh cấp hai cái tiểu cô nương trải giường chiếu. Phô xong trên giường, lại đi phòng bếp múc tới nước ấm, làm các cô nương rửa mặt rửa chân. Chờ đều lộng xong rồi, Thẩm Hi đi ra ngoài bát thủy thời điểm lại nhìn thoáng qua bên ngoài, thấy trong viện đã không có kia hai người bóng dáng, nghĩ đến là đánh tới nơi khác đi.
Hai cái Võ Thần ở bên nhau khẳng định ra không được cái gì nguy hiểm, Thẩm Hi lại đi nhìn thoáng qua Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh, lúc này mới yên tâm đóng cửa ngủ đi.
Hai cái tiểu cô nương ban ngày đều lên đường tới, tự nhiên là mệt mỏi, chỉ nói trong chốc lát lời nói, liền đều ngủ rồi.
Ngày hôm sau sáng sớm, Thẩm Hi liền rời giường đi nấu cơm, mới vừa đẩy ra phòng môn, liền thấy Hoắc Trung Khê đầu gỗ cọc dường như chính xử ở cửa, gắt gao nhấp môi, vẻ mặt không vui.
Thẩm Hi thấy thị vệ bên kia cũng có người đi lên, không nghĩ làm người ta nói nhàn thoại, liền đem hắn xả vào phòng bếp.
Mới vừa vừa tiến vào phòng bếp, Hoắc Trung Khê liền đem nàng hung hăng kéo vào trong lòng ngực, lực đạo đại làm Thẩm Hi hô hấp đều có điểm khó khăn.
Thẩm Hi duỗi tay đi sờ Hoắc Trung Khê kia trương mặt lạnh, ôn nhu hỏi nói: “Như thế nào sáng sớm liền ở ngoài cửa đứng? Tối hôm qua ngươi ở đâu ngủ?”
Hoắc Trung Khê đem vùi đầu ở Thẩm Hi trên vai, thấp thấp nói: “Ta chán ghét bọn họ ở nơi này.”
Thẩm Hi cười nói: “Nhẫn nại mấy ngày đi, bọn họ tổng hội đi.”
Hoắc Trung Khê vẻ mặt không kiên nhẫn: “Đặc biệt chán ghét Quy Hải Mặc.”
Xem ra Quy Hải Mặc tối hôm qua kia tổn hại chiêu, xác thật chọc giận hắn. Thẩm Hi tuy nói cũng tưởng cùng Hoắc Trung Khê ngủ ở một phòng, nhưng nàng tổng không thể đem hai cái tiểu cô nương đuổi đi đi, chỉ phải trấn an hắn nói: “Về sau ngươi đừng để ý đến hắn, buổi tối cùng nhi tử ngủ đi.”
Hoắc Trung Khê không hề ra tiếng, chỉ là ôm Thẩm Hi vẫn không bỏ.
Thẩm Hi nói: “Ngươi đi xem nhi tử cùng tiểu thanh rời giường không, luyện võ thời gian nên đến lạp. Ta hiện tại liền nấu cơm, ngươi muốn ăn cái gì?”
Hoắc Trung Khê chỉ phải buông ra Thẩm Hi, xem Thẩm Hi điểm củi đốt thủy.
Thẩm Hi một bên hướng lòng bếp thêm sài, một bên lải nhải nói: “Nhiều người như vậy ăn cơm, mễ khẳng định không đủ, nếu không làm khánh sóng lại đi một chuyến? Ngươi cùng Quy Hải Mặc cũng đi thôi, mễ còn có thể nhiều lộng mấy túi.”
Hoắc Trung Khê nói: “Làm Cù Minh Tuyết kia bọn thị vệ đi.”
Thẩm Hi ánh mắt sáng lên: “Đúng rồi, ta như thế nào không nghĩ tới đâu, như vậy nhiều người khẳng định vận lương thực cũng nhiều nha. Tướng công, vẫn là ngươi đầu óc chuyển mau.”
Thẩm Hi khen tặng làm Hoắc Trung Khê thực hưởng thụ, sắc mặt của hắn rốt cuộc hòa hoãn một chút.
Tưởng tượng đến làm thị vệ đi mua đồ vật, Thẩm Hi trong đầu liền bắt đầu cân nhắc muốn mua cái gì, nghĩ nghĩ, nàng bỗng nhiên liền nhớ tới rừng rậm ước nguyện ban đầu, chạy nhanh hướng Hoắc Trung Khê nói: “Ai, ngươi không phải nói muốn mang ta cùng nhi tử đi tế bái sư phó của ngươi sao? Này nửa năm tịnh hạt vội, ta thế nhưng đem việc này đã quên.”
Hoắc Trung Khê nói: “Ta không quên. Ta kiếm ý còn không có hoàn toàn viên mãn, chờ ta hiểu được, chúng ta lại đi.”
“Viếng mồ mả cùng ngươi kiếm ý không kiếm ý có cái gì quan hệ, ta làm cho bọn họ giúp ta mua điểm giấy vàng gì đó, chúng ta đi thiêu thiêu là đến nơi.”
“Thiêu giấy vàng làm gì?” Hoắc Trung Khê vẻ mặt khó hiểu.
Thẩm Hi hoành hắn liếc mắt một cái: “Viếng mồ mả không hoá vàng mã kia còn gọi viếng mồ mả nào? Này giấy vàng một thiêu, ở bên kia liền biến thành tiền, sư phó của ngươi liền có tiền hoa.”
Hoắc Trung Khê đối này hành vi khinh thường một đốn: “Sư phó võ công như vậy cao, đến chỗ nào đều thiếu không được tiền. Ta đem ngộ đến kiếm ý ở hắn trước mộ diễn luyện một chút, hắn khẳng định càng cao hứng.”
Không phải một cái cảnh giới người, nói chuyện căn bản không dựa sát, Thẩm Hi quyết định kết thúc này ông nói gà bà nói vịt nói chuyện: “Ngươi ngộ ngươi kiếm ý, ta thiêu ta giấy vàng, ai cũng đừng động ai.”
Hoắc Trung Khê thấy thê tử quyết định, cũng liền không lên tiếng nữa.
Thủy thiêu nhiệt, Thẩm Hi múc một chậu rửa mặt thủy, hướng Hoắc Trung Khê nói: “Tới, trước rửa mặt.”
Hoắc Trung Khê hướng chậu rửa mặt trước vừa đứng, hướng Thẩm Hi nói: “Ngươi cho ta tẩy.”
Thẩm Hi xì liền cười, người này, đây là ở hướng chính mình làm nũng sao?
“Nhi tử đều không cần ta cho hắn rửa mặt, ngươi còn muốn.” Thẩm Hi một bên cười, một bên vén tay áo lên, giúp tướng công đại nhân rửa mặt.
Nếu tướng công đại nhân ngạo kiều, Thẩm Hi tự nhiên đến phối hợp, cho hắn rửa mặt động tác là vô cùng mềm nhẹ. Tẩy xong rồi mặt, túm quá khăn vải giúp hắn lau khô, lại chủ động đi giúp hắn rửa tay.
Hoắc Trung Khê ở thê tử ôn nhu trung, kia một bụng khí cuối cùng là tiêu đi xuống. Nhìn thê tử đang ở nghiêm túc giúp hắn rửa tay, hắn không khỏi cúi đầu, ở thê tử đầu tóc thượng nhẹ nhàng hôn một chút. Thẩm Hi ngẩng đầu, cho hắn một cái sáng lạn tươi cười.
Giúp hắn tẩy xong tay mặt, Thẩm Hi lại lấy đến từ chế bàn chải đánh răng cùng bột đánh răng, làm Hoắc Trung Khê đánh răng.
Nói là bàn chải đánh răng, kỳ thật là dùng động vật tông mao làm, bột đánh răng là dùng muối cùng mùa thu thải bạc hà chờ dược liệu ma thành phấn hỗn hợp ở bên nhau. Khẳng định không bằng đời sau kem đánh răng dùng tốt, nhưng cũng có thể chắp vá dùng.
Hoắc Trung Khê xoát xong rồi nha, Thẩm Hi cầm lấy lược, giúp hắn chải đầu. Một bên sơ, một bên cùng Hoắc Trung Khê nói xấu: “Tóc có điểm ô uế, hôm nay buổi tối đến tẩy giặt sạch. Về sau thiếu hướng rừng cây tử toản, như vậy tóc dơ mau……”
Trong phòng tối sầm lại, có người đứng ở cửa chặn ánh sáng.
Thẩm Hi quay đầu nhìn lại, lại là Cù Minh Tuyết ăn mặc một thân giản tiện quần áo đến phòng bếp tới.
Tác giả có lời muốn nói: Cảm ơn tiêu trà ỷ tuyết nghiêm túc bình luận, thật dài thời gian không đụng tới như vậy nghiêm túc người đọc, phi thường cảm tạ.
Hôm nay giữ gốc hai càng, có không canh ba, quyết định bởi với các đồng chí nhiệt tình, ở lâu ngôn, nhiều hồi phục, ta liền nhiều càng, mấy ngày nay này văn không khí không cao nha ~
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,374
Điểm cảm xúc
2,271
Điểm
113
Chương 69:
Vừa thấy Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê ở đâu, Cù Minh Tuyết nhìn như lắp bắp kinh hãi, bất quá nàng thực mau liền trấn định xuống dưới, khẽ cười nói, “Kiếm Thần đại nhân sớm, Thẩm tỷ tỷ sớm.”
Hoắc Trung Khê không có trả lời nàng, Thẩm Hi chỉ phải hướng nàng cười cười, “Như thế nào không nhiều lắm ngủ một lát, thiên còn sớm đâu.”
Cù Minh Tuyết nói, “Ta nghĩ làm Thẩm tỷ tỷ nghỉ ngơi mấy ngày, cố ý dậy thật sớm tới làm cơm sáng. Kiếm Thần đại nhân thích ăn cái gì, ta tay nghề không tồi.”
Hoắc Trung Khê xem cũng chưa xem nàng, lạnh lùng nói, “Ta thích ta nương tử làm.”
Cù Minh Tuyết nghẹn họng, bất quá nàng lập tức lại cười nói: “Ta làm cũng ăn rất ngon, Kiếm Thần đại nhân trong chốc lát có thể nếm thử.”
Thấy Thẩm Hi cho hắn sơ xong tóc, Hoắc Trung Khê đứng lên liền đi ra ngoài, kia cự người ngàn dặm ở ngoài biểu tình thực rõ ràng.
Cù Minh Tuyết không dám chắn hắn lộ, chạy nhanh nghiêng người giữ cửa khẩu nhường ra tới.
Thẩm Hi thoáng nhìn Hoắc Trung Khê ống tay áo mặt sau tựa hồ bị cắt qua, đuổi tới cửa hô: “Đừng đi quá xa, ngươi ống tay áo phá, trong chốc lát trở về thay quần áo.”
Hoắc Trung Khê ừ một tiếng, thẳng hướng hoắc hiệp cùng Trịnh Gia Thanh phòng đi.
Cù Minh Tuyết thấy Hoắc Trung Khê đi rồi, nhẹ nhàng hô một hơi, hướng Thẩm Hi nói: “Kiếm Thần đại nhân như vậy nghiêm khắc, Thẩm tỷ tỷ ngươi không sợ sao?”
Thẩm Hi thầm nghĩ chính mình tướng công có cái gì sợ, huống chi Hoắc Trung Khê ở chính mình trước mặt cùng ở người khác trước mặt căn bản không giống nhau, ở chính mình trước mặt là hỏi gì đáp nấy, ôn nhu thực, đối ngoại nhân thời điểm mới tích tự như kim, băng băng lãnh lãnh đâu. Bất quá lời này nàng tự nhiên không thể nói cho Cù Minh Tuyết, nàng chỉ là nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Còn hảo còn hảo.” Sau đó nhanh chóng nói sang chuyện khác: “Tĩnh huyên đại khái là mệt, tối hôm qua ngủ thực hảo, cả đêm cũng chưa tỉnh.”
Vừa nghe Thẩm Hi nhắc tới nữ nhi, Cù Minh Tuyết liền cười: “Ở trong rừng rậm đi rồi nhiều như vậy thiên lộ, ăn không ngon ngủ không tốt, khẳng định mệt mỏi.”
Hai người bắt đầu động thủ làm cơm sáng, Cù Minh Tuyết tiếp tục hỏi: “Thanh Phù nàng hai ngủ trước không có phiền ngươi đi?”
Thẩm Hi nói: “Không có, nữ hài tử chính là ngoan, hai cái an an tĩnh tĩnh nằm ở ổ chăn trung nói chuyện, một chút cũng không sảo, so nam hài cường quá nhiều.”
Cù Minh Tuyết nói: “Chính là. Nhà ta an tử uyển liền liền bướng bỉnh nhiều, từ nhỏ đến lớn liền không làm ta tỉnh quá tâm.”
An tử uyển, hẳn là nàng cái kia đại nhi tử đi.
Thẩm Hi tiếp lời nói: “Ân, nhà ta hoắc hiệp cũng là, tịnh đào những cái đó ngươi không thể tưởng được khí.”
Cù Minh Tuyết thở dài: “Nhà ngươi hoắc hiệp là cái có phúc, có Kiếm Thần đại nhân như vậy cái tranh đua cha, nhà ta an tử uyển mệnh liền không tốt, gặp phải ta như vậy cái bất hòa hài tử thân cận nương, còn có như vậy cá biệt ngôi vị hoàng đế nói ném liền ném cha. Thẩm tỷ tỷ, ngươi nói hắn sau khi lớn lên có thể hay không oán trách chúng ta a?”
Thẩm Hi cũng không phải kia tâm tư không linh chủ, tự nhiên nghe ra Cù Minh Tuyết lời này trung ý tứ, nàng liền đầu cũng chưa nâng, làm bộ không nghe hiểu, nhàn nhạt cười nói: “Nhà ngươi an tử uyển có thể so chúng ta hoắc hiệp mệnh hảo, hoắc hiệp từ ở từ trong bụng mẹ liền bắt đầu đi theo ta chịu khổ, không nói gạt ngươi, ta hoài hắn thời điểm, liền khất cái đều không bằng. Đều hơn tám tháng, ta lớn cái bụng còn mỗi ngày làm đậu hủ bán đậu hủ đâu.”
Thẩm Hi cũng thông minh, ngươi nói khổ, ta liền nói càng khổ, dù sao Cù Minh Tuyết một cái Hoàng Hậu, lại như thế nào khổ như thế nào khó, cũng so bất quá chính mình một cái ở hoang loạn trung chạy ra tới người.
Vì thế toàn bộ sáng sớm, Thẩm Hi liền cấp Cù Minh Tuyết nói kia tràng chiến loạn ở dân gian tạo thành nguy hại, đương nhiên là như thế nào thảm nói như thế nào, làm Cù Minh Tuyết liền xen mồm đường sống đều không có.
Hai người đem cơm sáng làm tốt, làm theo là bãi thành hai bàn.
Thẩm Hi thừa dịp người còn không có tề đâu, liền cầm một thân sạch sẽ quần áo, mang Hoắc Trung Khê đi nhi tử phòng cho hắn thay. Đổi xong sau, lại cẩn thận dò xét một phen, thấy đều xử lý chỉnh tề sạch sẽ, hai người lúc này mới đi ăn cơm.
Hoắc Trung Khê mới vừa ngồi xuống, Quy Hải Mặc liền tới rồi, hắn không nói hai lời an vị đến Hoắc Trung Khê bên người, hai người ánh mắt một đôi, lại bắt đầu dùng ánh mắt giết tới giết lui.
Cù Minh Tuyết vừa lúc bưng đồ ăn tiến vào, nhìn đến hai đại Võ Thần ngồi ở cùng nhau, cười ngâm ngâm nói: “Về hải đại nhân, nói câu không xuôi tai nói, ngươi vẫn là sớm một chút cưới cái thê tử đi. Ngươi xem chúng ta Kiếm Thần đại nhân bị Thẩm tỷ tỷ xử lý nhiều sạch sẽ a, hắn ống tay áo phá cái khẩu tử, chúng ta Thẩm tỷ tỷ lập tức liền cho hắn thay đổi thân tân. Ngươi xem ngươi, không có cái nữ nhân chuẩn bị, cùng chúng ta Kiếm Thần đại nhân so chính là kém cỏi.”
Thẩm Hi ngẩng đầu nhìn nhìn Quy Hải Mặc, mặt sạch sẽ, tóc chỉnh chỉnh tề tề, quần áo cũng không phải ngày hôm qua kia thân, tuy nói không phải hoàn toàn mới, nhưng này quần áo mặc kệ là chất lượng vẫn là thủ công, đều so Hoắc Trung Khê cường nha.
Cù Minh Tuyết lời này……
Hoắc Trung Khê liền xem cũng chưa xem nàng, cúi đầu không biết đang xem cái gì, dù sao lời này cũng không phải đối hắn nói.
Quy Hải Mặc vốn dĩ liền không phải nói nhiều người, cũng chính là ở ngang nhau thân phận Hoắc Trung Khê trước mặt còn có thể nhiều lời vài câu, đối người khác, hắn thực dứt khoát lựa chọn làm lơ.
Thấy chính mình nói một câu nói, hai cái Võ Thần cũng chưa trả lời nàng, Cù Minh Tuyết trên mặt liền có điểm không nhịn được, Thẩm Hi vừa định nói một câu cho nàng giải giải vây, trùng hợp tiểu Thanh Phù vào được.
Thanh Phù rối tung tóc, trong tay cầm đem tiểu lược, đi đến Quy Hải Mặc trước mặt: “Cha, giúp ta chải đầu.”
Làm trò người ngoài mặt, Quy Hải Mặc đại khái không nghĩ biểu hiện như vậy nhi nữ tình trường, vì thế nói: “Tìm ngươi thẩm thẩm.”
Thẩm Hi cũng không nghĩ không khí như vậy cương, vì thế tiếp đón Thanh Phù nói: “Thanh Phù lại đây, thẩm thẩm cho ngươi sơ cái xinh đẹp nhất kiểu tóc, được không?”
“Hảo.” Thanh Phù đi tới Thẩm Hi bên này, đem lược đưa cho Thẩm Hi, đưa lưng về phía Thẩm Hi trạm hảo.
Thẩm Hi đặc biệt thích tám bảy thần điêu tiếu Hoàng Dung kiểu tóc, cảm thấy kia kiểu tóc lại hoạt bát lại nghịch ngợm, chính thích hợp tiểu cô nương dùng, hơn nữa chải lên tới cũng không uổng kính, vì thế liền ấn ký ức đơn giản hoá một phen, giúp tiểu Thanh Phù chải cái cùng Hoàng Dung không sai biệt lắm kiểu tóc. Sơ xong sau, tiểu Thanh Phù móc ra một mặt tiểu gương đồng chiếu chiếu, đại khái chính mình cũng cảm thấy xinh đẹp, vì thế ôm Thẩm Hi một cái kính làm nũng: “Thẩm thẩm, ngươi tay cũng thật xảo, Thanh Phù thích nhất thẩm thẩm.”
Thẩm Hi nhìn xinh đẹp tiểu Thanh Phù, cười tủm tỉm nói: “Là Thanh Phù lớn lên xinh đẹp, thẩm thẩm đây là dệt hoa trên gấm.”
Hai người đang ở ấm áp lẫn nhau khen, chợt nghe đến Cù Minh Tuyết nói: “Thanh Phù tính tình hiền hoà, cùng Thẩm tỷ tỷ nhưng thật ra rất tượng, nếu là không biết, còn tưởng rằng các ngươi là thân mẫu nữ đâu, Thẩm tỷ tỷ như vậy thích Thanh Phù, không bằng làm Thanh Phù nhận ngươi đương cái mẹ nuôi.”
Thẩm Hi, Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc quan hệ vốn là có điểm khó bề phân biệt, nàng lại còn muốn nói Thẩm Hi cùng Thanh Phù tượng mẹ con, nói như vậy, là vô tâm vẫn là cố ý nha?
Nàng thốt ra lời này xong, Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc cuối cùng đều đem ánh mắt đầu đến trên người nàng, hai đại Kiếm Thần ánh mắt lực sát thương Cù Minh Tuyết đại khái là có điểm không chịu nổi, nàng cường trang trấn định nói: “Ta đi kêu hoàng thúc cùng tu cẩn tới ăn cơm.” Nói xong xuống sân khấu.
Thẩm Hi trong lòng thật sự đắn đo không được Cù Minh Tuyết này rốt cuộc là muốn làm gì, này ở cung đình đấu tranh trung trưởng thành lên chiến sĩ, tư duy rốt cuộc như thế nào phát tán, nàng cái này bình thường dân chúng là cân nhắc không chuẩn a.
Nhưng thật ra Hoắc Trung Khê rốt cuộc mở miệng, hướng Quy Hải Mặc nói: “Ta là dựa vào không được, xem ra là trông cậy vào ngươi.”
Quy Hải Mặc tựa hồ là minh bạch Hoắc Trung Khê đang nói cái gì, nhàn nhạt nói: “Trung Nhạc sự, ta không nhúng tay.”
Hai người ăn ý không nói chuyện nữa, mà là cầm lấy chiếc đũa bắt đầu ăn cơm.
Thẩm Hi đem hai người nói nghe vào trong lòng, cũng thúc đẩy cân não, nghĩ lại Cù Minh Tuyết hành động sở ẩn chứa thâm ý.
Nói thật, Thẩm Hi quá đơn giản nhật tử quá quán, nàng lười đến suy nghĩ những cái đó lung tung rối loạn sự, chính mình một nhà ba người tốt tốt đẹp đẹp không thể so cái gì cường nha.
Cù Minh Tuyết ái thế nào liền thế nào đi, dù sao có Hoắc Trung Khê cùng Quy Hải Mặc ở chỗ này, nàng cũng phiên không được thiên, chính mình vẫn là quản hảo tự mình người nhà ăn, mặc, ở, đi lại liền tính.
Cơm nước xong, Hoắc Trung Khê, Quy Hải Mặc cùng An Khánh sóng mang theo Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh không biết đi đâu.
Thẩm Hi cân nhắc một đống lớn muốn mua đồ vật, liền đi tìm Cù Minh Tuyết, lúc này đây nàng không cùng Cù Minh Tuyết nói cái gì vô nghĩa, trực tiếp yêu cầu làm nàng thị vệ trở về trấn nhỏ mua đồ vật. Đối với điểm này tiểu yêu cầu, Cù Minh Tuyết tự nhiên không có cự tuyệt, ở Thẩm Hi giao đãi thanh mua cái gì sau, khiến cho kia đội thị vệ xuất phát. Mà làm Thẩm Hi cảm thấy kỳ quái chính là, nàng cùng nhau liền kia bốn cái cung nữ đều đuổi đi.
Thẩm Hi mặc kệ nàng lạn sự, đẩy nói giặt quần áo, liền về phòng của mình.
Đại đội thị vệ đi rồi, trong nhà còn dư lại Thẩm Hi một nhà bốn người, An Tu Cẩn một nhà ba người, Quy Hải Mặc cha con hai cùng người cô đơn An Khánh sóng.
Buổi chiều thời điểm, đại gia thương lượng đối phòng ở một lần nữa phân phối một chút.
Thẩm Hi một nhà bốn người người vẫn là như cũ, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê một phòng, Tiểu Hoắc Hiệp cùng Trịnh Gia Thanh một phòng.
An Tu Cẩn phu thê một phòng, ở bọn họ cách vách là hai cái tiểu cô nương khuê phòng.
Mà về hải mặc cùng An Khánh sóng này hai cái đại nhân, bị phân phối đến đi trụ phá nhà gỗ, xét thấy cái kia phòng ở lọt gió, Thẩm Hi làm các nam nhân buổi chiều đình chỉ luyện võ, chém không ít tấm ván gỗ, ở nhà gỗ bên ngoài lại bỏ thêm hai tầng tấm ván gỗ, cái này phá nhà gỗ liền miễn cưỡng có thể ở lại người.
Buổi tối thời điểm, tất cả mọi người đều đi nghỉ ngơi, Thẩm Hi cùng Hoắc Trung Khê cũng trở về phòng.
Hai người rửa mặt một phen, lên giường ngủ.
Trước nhu tình mật ý ân ái một phen, sự tất sau Thẩm Hi tinh thần cũng không tệ lắm, nhớ tới ban ngày sự, nàng hỏi Hoắc Trung Khê nói: “Cù Minh Tuyết là chuyện như thế nào, hôm nay ta như thế nào cảm thấy nàng có điểm không tầm thường nha.”
Hoắc Trung Khê dùng ngón tay chải vuốt Thẩm Hi tóc dài nói: “Nàng ý đồ thực rõ ràng, chính là nhìn xem có thể hay không mượn ngươi bên gối phong làm ta thay đổi chủ ý, sẽ giúp An Tu Cẩn hoặc nàng nhi tử đoạt lại ngôi vị hoàng đế, hiện tại thấy Quy Hải Mặc, liền thử lại có thể hay không đáp thượng Quy Hải Mặc này tuyến.”
Thẩm Hi kỳ thật đã đoán được Cù Minh Tuyết ý đồ, rốt cuộc nàng từng là một quốc gia Hoàng Hậu, mỗi ngày chạy tới cùng nàng cùng nhau xuống bếp, nếu nói không có ý đồ đó là không có khả năng, huống chi nàng còn lặp đi lặp lại nhiều lần nói nàng nhi tử thế nào.
Sự tình đã đến cái này phân thượng, Hoắc Trung Khê đem an tu thận đỡ thượng hoàng vị, an tu thận cũng làm không tồi, lại đem hắn kéo xuống tới khả năng tính cơ hồ bằng không, nàng này tâm chính là uổng phí.
Bất quá vừa nhớ tới vừa tới ngày đó Cù Minh Tuyết than thở khóc lóc, Thẩm Hi lại cảm thấy nàng có điểm đáng thương, vì thế nói: “Nàng cũng không dễ dàng, An Tu Cẩn đối nàng như vậy không tốt, nàng còn tới như vậy khổ hàn địa phương tìm An Tu Cẩn, cũng coi như có tình có nghĩa.” Nói, liền đem Cù Minh Tuyết ở không trong phòng khóc chuyện đó nói cho Hoắc Trung Khê.
Hoắc Trung Khê ở Thẩm Hi trên trán hôn một cái, mới nói nói: “Nàng lời nói ngươi cũng tin. Ta hỏi ngươi, An Tu Cẩn có phải hay không nàng người trảo trở về?”
Thẩm Hi gật đầu, An Tu Cẩn xác thật là bị Cù Minh Tuyết người trảo trở về.
Hoắc Trung Khê lại nói: “Đám kia thị vệ từ vào sân sau, liền không ai rời đi quá, như vậy trảo An Tu Cẩn người, khẳng định là Cù Minh Tuyết lâm tới trước liền an bài tốt. Bởi vì nàng biết, An Tu Cẩn vừa thấy đến liền sẽ chạy trốn. Nàng trong lòng biết rõ ràng An Tu Cẩn đã chạy trốn, nàng còn nói kia tịch lời nói, ngươi nói nàng kia tịch lời nói là nói cho ai nghe?”
Thẩm Hi tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng sự thật chứng minh, chính mình vẫn là quá non điểm, chỉ đương Cù Minh Tuyết đáng thương, An Tu Cẩn đáng giận, lại không nghĩ rằng đây là Cù Minh Tuyết ở tranh thủ nàng đồng tình.
Hoắc Trung Khê dặn dò Thẩm Hi nói: “Cù Minh Tuyết từ nhỏ liền sống ở âm mưu quỷ kế trung, nàng làm bất luận cái gì sự đều hữu dụng ý, ngươi ngàn vạn biệt ly nàng thân cận quá.”
Thẩm Hi suy nghĩ một đại hội nhi mới nói: “Kia hôm nay nàng kia phiên lời nói, chẳng phải là đắc tội ngươi?”
Hoắc Trung Khê nói: “Nàng là tưởng thử Quy Hải Mặc đâu, xem Quy Hải Mặc có hay không khả năng cùng nàng đứng ở nàng kia một bên đi.”
Ngẫm lại này lung tung rối loạn sự, Thẩm Hi không cấm lại có chút phiền: “Cũng không biết bọn họ khi nào đi, thấy bọn họ đầu của ta đều đau, vẫn là chúng ta một nhà ba người hảo.”
Hoắc Trung Khê trấn an nàng nói: “Quy Hải Mặc thực mau muốn đi. Cù Minh Tuyết cũng đãi không được thời gian rất lâu, chờ thị vệ trở về, nàng khẳng định cũng đến đi.”
Này hai cái phiền toái nhân vật phải đi?
Đây là Thẩm Hi hai ngày này tới nghe đến nhất thư thái sự.
Tác giả có lời muốn nói: Về Hoắc Trung Khê tính cách, ở thê tử trước mặt tương đối dễ nói chuyện, bởi vì lần đầu tiên gặp mặt hắn giải thích đơn giản, bị Thẩm Hi chụp hai bàn tay. Cho nên tự cấp Thẩm Hi giải thích sự tình thời điểm, hắn liền không thể không nói nhiều. Kỳ thật ta đảo muốn cho hắn lời nói thiếu điểm, đáng tiếc hắn muốn giải thích sự tình quá nhiều, nếu nói không rõ, ta lại sợ có người nói này văn lỗ hổng quá nhiều. Kỳ thật này hai chương đã biểu hiện ra ngoài, hắn trước mặt người khác lời nói không nhiều lắm. Còn có Quy Hải Mặc, ở Hoắc Trung Khê trước mặt lời nói liền so ở người khác trước mặt nói nhiều, bởi vì bọn họ ở vào cùng cái cảnh giới thượng, khẳng định sẽ tiếng nói chung tương đối nhiều.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top