Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Sau khi gọi điện thoại cho tài xế xong, Lục Cảnh Lễ vội vội vàng vàng phóng hết tốc độ đến bờ sông mà Lục Đình Kiêu thường hay đến mỗi khi tâm trạng không tốt.

"Má ơi… anh ơi… đợi một chút… anh đừng có nghĩ quẩn mà! Anh còn có em nữa mà!" Nhìn thấy bóng dáng quen thuộc bên bờ sông, Lục Cảnh Lễ hớt hơ hớt hải chạy đến, bổ nhào về phía Lục Đình Kiêu muốn đẩy anh ngã.

Lục Đình Kiêu nhạy bén phát giác được đằng sau lưng có người cho nên vô thức tránh sang bên cạnh.

Kết quả, lại nhìn thấy cái bóng quen quen cho nên nhanh tay tóm lấy cổ áo Lục Cảnh Lễ, kéo anh ta lại trước khi anh ta bổ nhào xuống sông.

Lục Đình Kiêu dập vội điếu thuốc trong tay, cau mày hỏi: "Em đang làm cái gì thế?"

Lục Cảnh Lễ tí nữa thì tự mình lao xuống sông, hoảng hốt vỗ ngực: "Đương nhiên là đến ngăn cản anh nhảy sông rồi!"

"..."

Lục Đình Kiêu câm nín mất mấy giây mới gằn từng chữ một nói: "Ai bảo với em anh muốn nhảy sông?"

"Tài xế nói! Anh ta bảo anh muốn nhảy sông! Ờ... không cần biết là ai nói nhưng mà anh Hai, anh đừng có nghĩ quẩn mà!!!"

Lục Đình Kiêu bất đắc dĩ thở dài, cái bệnh hoang tưởng của em trai anh lại tái phát rồi.

"Thế giới to như thế, phụ nữ nhiều như vậy, kiểu gì cũng sẽ có một người thích hợp với anh thôi! Anh không thể nào vì một lần thất tình mà mất đi hy vọng với cuộc sống được!" Lục Cảnh Lễ vắt hết óc khuyên bảo.

"Ai bảo với em anh thất tình?"

"Tiểu Tịch Tịch đã tỏ tình với người kia rồi còn gì! Và thành công nữa, có đúng không?" Gương mặt Lục Cảnh Lễ tràn đầy bi phẫn.

Lục Đình Kiêu liếc anh ta một cái, gật đầu nói: "Ừm."

"Biết ngay mà, em biết ngay mà!!! Anh đừng cản em, em phải đi chém cái thằng đàn ông đó thành tám khúc vứt xuống sông cho cá ăn…"

"Người mà cô ấy tỏ tình, là anh."

Lục Cảnh Lễ sặc nước miếng, ho khù khụ: "Nà ní1????"

1Cái gì trong tiếng Nhật.

"Cái thằng đó là anh à? À nhầm, em xin lỗi! Thế đối tượng mà Tiểu Tịch Tịch tỏ tình là anh thật à? Anh, có phải anh chịu kích thích quá lớn cho nên rối loạn tinh thần không?"

Ánh mắt của Lục Đình Kiêu lạnh như băng lườm anh ta một cái, hiển nhiên là không phải đang đùa, lại càng chẳng rối loạn tinh thần gì cả.

Nhưng, ngược lại bản thân Lục Cảnh Lễ lại cảm giác mình sắp rối loạn thần kinh đến nơi.

Lục Cảnh Lễ nhất thời phát điên, vòng đi vòng lại một chỗ bảy bảy bốn mươi chín vòng: "Anh Hai!!! Anh nói thật đấy à, đối tượng tỏ tình của tiểu Tịch Tịch thật sự là anh? Chuyện này thật đúng là không thể tin được! Không thể nào, không thể thế được, không thể chứ… tại sao bỗng dưng tôi lại không hiểu thế giới này rồi… tôi là ai… tôi đang ở đâu… tôi tên là gì…"

Lục Đình Kiêu lại châm một điếu thuốc nữa.

Nói thật, sau khi nhìn thấy phản ứng của Lục Cảnh Lễ, anh cũng coi là được an ủi phần nào, bởi vì hóa ra anh còn coi là bình tĩnh chán.

Cho dù là phản ứng vừa nãy của Trình Phong và tài xế hay là phản ứng của Lục Cảnh Lễ, tất cả đều giống nhau: Không thể nào.

Lục Cảnh Lễ lẩm bà lẩm bẩm mất mấy phút cuối cùng mới dần bình tĩnh lại, khôi phục được chút năng lực suy nghĩ: "Không đúng, không đúng, nếu như đối tượng mà Tiểu Tịch Tịch bày tỏ là anh thì tại sao anh còn có cái vẻ này thế, tại sao còn muốn ra đây hứng gió lạnh làm chi?"

Lục Đình Kiêu: "Kích động quá, cần bình tĩnh một chút."

Lục Cảnh Lễ: "Hớ…"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Nhìn thấy cái vẻ câm nín của Lục Cảnh Lễ, khóe miệng Lục Đình Kiêu khẽ nhếch lên thành một đường cong, tâm trạng nặng nề dường như cũng vơi đi phần nào.

Quả thật anh cần bình tĩnh lại.

Tất cả xảy ra quá đột nhiên, cho đến tận bây giờ anh đều không có cảm giác chân thực.

Sợ rằng một khi tỉnh giấc thì lại phát hiện ra đây là một giấc mơ, càng sợ cô chỉ là rung động nhất thời mới nói ra những câu đó, sợ cô quay lưng liền hối hận, sợ hoa quỳnh sớm nở tối tàn…

Điều tàn nhẫn và đau khổ nhất không phải là mãi không có được mà là có được rồi lại mất đi.

Bên ngoài thì vui vẻ ngọt ngào nhưng trong lòng lại giày vò như lửa đốt.

Cô đã từng giới thiệu với Cung Thượng Trạch, "anh ấy là sếp, là bạn bè, là ân sư, là Bá Nhạc của tôi…"

Vậy anh bây giờ… được coi là gì của cô…

Có thể là sau khi trải qua sống chết nên mới không muốn mình có hối tiếc, mới kích động nói ra những lời đó, trong hoàn cảnh lúc đó tình cảm của cô dành cho anh cũng rất có khả năng là bị phóng đại lên khi đứng trước nguy hiểm…

Mà... sau khi nói ra rồi thì sau này như thế nào? Và cả tương lai của bọn họ nữa… rất có khả năng là cô hoàn toàn chưa nghĩ đến…

Cho nên vấn đề này cứ lặp đi lặp lại trong đầu anh nhưng cuối cùng anh vẫn không hỏi cô.

Nó giống như cái hộp Pandora vậy, cho dù rất muốn biết bên trong có cái gì nhưng lại sợ hãi không dám mở ra.

"Cho nên… cho nên… anh không phải là thất tình mà là yêu rồi?" Lục Cảnh Lễ hỏi đi hỏi lại để xác nhận.

Lục Đình Kiêu hướng ánh mắt về phía mặt sông nơi mặt trời đang dần dần chìm xuống: "Có thể cho là thế."

"Tại sao lại bảo là có thể? Nếu hai người đã có ý với nhau thì chẳng phải cứ thế mà tiến tới bước yêu đương sao? Cũng không đúng nha… quan hệ sau khi thấy hợp ý nhau thực ra cũng nhiều loại lắm, không chỉ có quan hệ yêu đương đâu…ví dụ như là 419, rồi là bạn giường này, lâu dài thì có bao nuôi này…"

Hiển nhiên là Lục Cảnh Lễ rất "học rộng biết nhiều" về vấn đề này, phân tích cũng đâu vào đấy lắm.

Mãi cho đến lúc phát hiện vẻ mặt của ông anh mình còn lạnh hơn cả gió sông, cái gã này mới vội vàng dừng cái mồm liến thoắng của mình lại: "Khụ khụ khụ… thực ra thì cũng dễ phán đoán lắm! Trong khoảng thời gian sau khi tiểu Tịch Tịch tỏ tình với anh, hai người có ấy ấy ấy không?"

"Không có."

Nhưng đó là vì cô đang bị thương, nếu như lúc đó cô không bị thương anh cũng không dám chắc… tình huống sẽ phát triển ra sao nữa…

Mặc dù đúng như những gì đã đoán trước, Lục Cảnh Lễ vẫn thở dài tiếc rẻ sau đó an ủi nói: "Không có cái đó thì cơ bản có thể loại trừ những khả năng khác nha, chắc chắn là quan hệ yêu đương thuần khiết không thể thuần khiết hơn được nữa rồi!"

Vừa mới nói xong, không hiểu cái đầu Lục Cảnh Lễ lại nghĩ ra cái gì mà mặt dại ra, trên mặt toàn biểu cảm xong đời rồi: "Thôi tàn rồi… quan hệ yêu đương hình như càng đáng sợ hơn… tại sao mình có thể lại quên mất cái này chứ…"

Lục Cảnh Lễ vò đầu bứt tai xoay mòng mòng: "Theo như những gì em điều tra, bạn trai của Tiểu Tịch Tịch… chưa có ai sống sót qua một tuần cả! Đại đa số chỉ có ba bốn ngày! Ngay cả một ngày cũng có! Thằng nhóc Giang Mục Dã hình như là lâu nhất, tròn một tuần! Đáng sợ nhất... nhất... nhất là, Tiểu Tịch Tịch từ trước đến giờ không chơi trò "tình cũ không rủ cũng tới", đối với bạn trai cũ đều tàn nhẫn như gió thu thổi bay lá vàng, tuyệt đối không có khả năng tái hợp!!! A a a a a aaaaa! Không phải lần này cô ấy lại giống với mấy lần trước chứ?"

Lục Cảnh Lễ ôm đầu gào thét xong thì vội quay sang hỏi: "Anh hai, bây giờ anh là ngày thứ mấy rồi, ngày thứ mấy rồi?"

Vẻ mặt của Lục Đình Kiêu sầm sì: "Ngày đầu tiên."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Theo lý thuyết thì dựa vào thái độ của Ninh Tịch đối với anh, dường như cô ấy đã chấp nhận ở bên cạnh anh nhưng Lục Đình Kiêu vẫn không hiểu tâm trạng bất an này của mình bắt nguồn từ đâu.

Bị Lục Cảnh Lễ nói linh tinh phân tích loạn xị ngậu một trận thế mà anh lại đột nhiên hiểu ra…

Quan hệ của anh và Ninh Tịch, cho dù có xác định nhưng cũng như kiếp bèo dạt, gió thổi qua liền tan, quá yếu ớt dễ vỡ.

Thế nên anh mới lo lắng được mất như thế.

Nghe Lục Đình Kiêu trả lời, Lục Cảnh Lễ cũng không biết lấy từ đâu ra một cuốn vở nhỏ, viết xoèn xoẹt mấy nét bút như thể vừa tra sách trời, sau đó an ủi: "Anh Hai, không có chuyện gì đâu, qua bảy ngày này là anh đã thành công rồi, đánh bại tất cả tình địch trong quá khứ! À không đúng… Không phải tất cả, còn có Tô Diễn nữa, thời gian của Tô Diễn quá dài! Mục tiêu quá cao, tạm thời chúng ta chưa nói đến! Cứ vượt qua mấy ngày hôm nay đã rồi tính!"

Nói xong bèn vô cùng trịnh trọng vỗ vai Lục Đình Kiêu: "Anh Hai! Em sẽ giúp anh! Nhất định em sẽ dùng hết bản lĩnh của đời em giúp anh vượt qua cửa ải khó khăn này! Nhất định không thể để anh trở thành bạn trai cũ được!"

Bạn trai cũ…

Bạn trai cũ…

Bạn trai cũ…

Ba chữ kia quả thật như ba hòn núi lớn, đổ ập xuống người Lục Đình Kiêu, khuôn mặt anh ngay lập tức đen hoàn toàn.

Anh nhìn cuốn sổ nhỏ trong tay Lục Cảnh Lễ, có cảm giác như trên đó đang viết thời gian tử vong của mình vậy...

Châu Giang Đế Cảnh.

Lúc này, Ninh Tịch đang uốn éo trên ghế salon hóng hớt tin đồn trên mạng cũng không hề biết rằng có một chiếc xe lái từ bờ sông về rồi lẳng lặng đỗ dưới lầu nhà cô.

Sau khi về nhà, vì trên máy bay Ninh Tịch đã ngủ đủ rồi nên hiện tại tinh thần vô cùng phấn chấn, bèn mở tin tức giải trí xem mấy tin gần đây, quan trọng nhất là để ý hiệu quả tuyên truyền của Thiên Hạ.

Kết quả là không ngờ, vừa xem xong cô sợ giật cả mình.

Cô chỉ không lên có mấy hôm thôi mà, hôm nay tin tức nào cũng liên quan đến Thiên Hạ, còn nổ ra một cuộc chiến.

Nguyên nhân của cuộc chiến này là dưới nỗ lực không ngừng tuyên truyền của đoàn phim, Thiên Hạ chưa công chiếu mà đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quần chúng, lượt tiếp cận ngày càng nhiều. Có điều ngay từ đầu, mọi người đều chỉ tập trung về nam chính và nữ chính trong phim đầu tiên.

Nhưng qua một thời gian thì lượng quan tâm nữ thứ Mạnh Trường Ca và nam thứ Tôn Hoán Khanh đã từ từ đuổi kịp và vượt lên, một số người sau khi xem trailer phim lại bắt đầu quay ra đề cử, khen ngợi dàn diễn viên phụ, khiến cho danh tiếng của nam nữ phụ áp đảo hẳn nam nữ chính.

Vì vậy, fans hâm mộ của nam nữ chính đương nhiên sẽ không vui.

Ngòi nổ của mọi việc là trailer thứ hai.

Đoàn làm phim thấy nam nữ phụ thu hút khá nhiều người quan tâm nên quyết định hùa theo sự yêu thích của quần chúng cho cắt ghép biên tập lại trailer tăng thời gian xuất hiện của Ninh Tịch và Giang Mục Dã, đến nỗi gần như ngang hang với Ninh Tuyết Lạc và Triệu Tư Châu.

Có fans hâm mộ còn tính được chính xác rằng thời gian xuất hiện của nữ phụ Ninh Tịch thậm chí còn nhiều hơn nữ chính Ninh Tuyết Lạc 3 giây nữa.

Chuyện này khiến fans hâm mộ của Ninh Tuyết Lạc vốn đang bất mãn hoàn toàn nổi điên.

[Mẹ nó! Đoàn phim làm ăn kiểu gì thế! Lại chơi trò giọng khách át giọng chủ? Ai mới là nữ chính đây hả? Một nữ phụ nhỏ bé mà còn xuất hiện nhiều hơn Ninh Tuyết Lạc của chúng tôi!]

[Chúng tôi chỉ muốn thấy Tuyết Lạc không muốn thấy hồ ly tinh độc ác kia!]

[Cái khỉ gì thế này! Đừng có làm ô uế mắt chúng tôi nữa!]

[Nữ phụ và nam phụ cướp cảnh như thế, việc này mà cũng thích hợp à? Đoàn làm phim hẳn có mờ ám rồi! Đúng là khó coi!]

...
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Ngay lập tức fans của Giang Mục Dã liền thị uy.

Vì fans của Ninh Tuyết Lạc như đám chó điên, kéo cả Giang Mục Dã vào nên không ít fans của Giang Mục Dã không chịu nổi nữa.

[Mấy người mù mắt rồi à? Nhan sắc của Ninh Tịch rõ ràng là nằm trên Ninh Tuyết Lạc mười con phố đấy!]

[Mờ ám cái chó gì! Mấy người chửi cứ chửi nhưng đừng có liên lụy người khác! Hình ảnh của Giang Mục Dã tuyệt vời như thế, đương nhiên là phải chiếu nhiều rồi! Làm như đoàn làm phim ai cũng ngu như mấy người!]

[Đây là trailer thứ hai, trailer đầu đã giới thiệu nam nữ chính rồi, trailer hai chú trọng nam nữ phụ thì sao. Có chỗ nào không hợp lí chứ? Đúng là ghen ăn tức ở!]

...

Tóm lại là fans của Ninh Tuyết Lạc và Triệu Tư Châu làm loạn, cuối cùng lại khiến fans của Giang Mục Dã nổi khùng, hai bên liền đấu võ mồm mà sức chiến đầu của fandom Giang Mục Dã đã vốn nổi danh khắp chốn, bởi thế hai bên lập tức nổ ra một trận đấu võ mồm rung trời lở đất.

Ninh Tịch thấy mà nổi hết cả da gà, may mà lần này mình cùng phe với Giang Mục Dã, thầm nghĩ sau này phải đối xử tốt với Giang Mục Dã một chút, tên này thống lĩnh cả một đoàn quân thiếu nữ vô địch như thế.

Lần này đối phương cũng chỉ là mắng cô rồi lỡ có mấy câu nhắc tới Giang Mục Dã mà thôi, vậy mà fans của anh ta đã cắn đối phương đến nỗi máu tươi đầm đìa.

Ninh Tịch vừa xem tin tức, vừa gọi điện cho Giang Mục Dã.

Đầu bên kia đổ chuông mấy lần, Giang Mục Dã mới chậm chạp nhận điện thoại, còn chưa đợi Ninh Tịch nói gì đã đùng đùng nói một hơi: "Đừng có kể cho tôi tình hình sau khi tỏ tình của bà, tôi không muốn nghe chút nào, không muốn nghe, không muốn nghe, thế nhé, không có chuyện gì thì tôi cúp máy đây, bye bye bye bye bye, thuê bao quý khách vừa gọi hiện đã chết…"

Ninh Tịch đen cả mặt: "Ông bị thần kinh đấy à! Ai muốn kể với ông chuyện sau khi tỏ tình của tôi!"

Bên kia điện thoại yên tĩnh một hồi mới vang lên giọng cảnh giác của Giang Mục Dã: "Vậy bà gọi cho tôi làm gì?"

Ninh Tịch vừa load tin tức, vừa mở miệng: "Tôi chuẩn bị khen ông đó!"

"Khen tôi?" Giang Mục Dã càng cảnh giác hơn: "Bà mà cũng tốt tính thế à?"

"Đúng vậy, tôi vừa về nhà, đang xem tin tức!" Ninh Tịch trả lời.

Vừa nói thế, Giang Mục Dã đã liền biết cô đang nói chuyện gì, anh ta như lập tức phục sinh, đắc chí nói, "Sao nào? Đoàn quân thiếu nữ nhà tôi có sức chiến đấu được đấy chứ?"

"Quá được luôn ấy! Đúng là trâu bò thật! Ôi chao, thật hâm mộ quá! Không biết bao giờ tôi mới có một đoàn quân như thế nhỉ! Cảm giác thật an toàn! Nghĩ đến đã thấy vui rồi!" Giọng nói của Ninh Tịch tràn đầy hứng khởi.

"Bà còn non và xanh lắm!" Giang Mục Dã ra vẻ tiền bối, một giây sau lại đột nhiên chuyển chủ đề: "Đúng rồi, bà tỏ tình xong thế nào rồi?"

"..." Ninh Tịch nghe vậy liền câm nín, nói: "Chẳng phải vừa rồi ông còn bảo không muốn biết ư? Con gái cũng không trở mặt nhanh như ông!"

"Bà kệ tôi! Ninh Tiểu Tịch, có nói hay không! Bà tỏ tình chưa? Kết quả thế nào? Tình hình bây giờ ra sao?" Giang Mục Dã hỏi dồn dập.

Ninh Tịch cố ý hừ hừ hơn nửa ngày rồi mới từ từ mở miệng: "Tình hình bây giờ là… bạn Giang Tiểu Dã, sau này đừng có không biết lớn bé gọi thẳng tên của trưởng bối như thế nữa, hãy gọi tôi là mợ Cả đi!"

Giang Mục Dã: "..."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Bạn gái cũ biến thành mợ…

Lúc này trong lòng Giang Mục Dã chỉ có bốn chữ thôi - ngày chó đẻ rồi!

Giang Mục Dã hít sâu một hơi, gào lên với điện thoại: "Mợ ông nội bà ấy! Ninh Tiểu Tịch, đây là bà đang ép tôi đấy, bà bất nhân đừng có trách tôi bất nghĩa, tôi muốn đi tố cáo với Lâm Chi Chi, nói với cô ấy là bà lén yêu đương vụng trộm sau lưng cô ấy!"

Ninh Tịch nghe xong lập tức bùng nổ: "Mẹ nó! Giang Mục Dã ông đừng có mà không biết xấu hổ như thế! Có anh em nào như thế không?"

"Anh em cái rắm ấy! Bà không phải là mợ của tôi à?"

"Ông dám đi tôi chặt gãy chân chó của ông! Này… Này…"

Tút tút tút... Bên kia điện thoại chỉ còn lại tiếng tút tút, rõ ràng là đã dập máy,

Đệt! Không phải tên này định đi cáo trạng với chị Chi Chi thật đấy chứ? Đàn ông mà lại thích chơi trò mách lẻo!

Ôi ôi ôi… Xúc động là ma quỷ mà!

Sao cô lại quên mất chị Chi Chi chứ!

Hự, hồi trước cô còn thề son sắt với chị ấy là sẽ không có bạn trai trong thời gian này, bây giờ chẳng phải là tự vả vào mặt mình rồi ư!

Sắc đẹp làm ngu người rồi! Đúng là bị sắc đẹp làm ngu người mà!

Ninh Tịch đang chuẩn bị gọi lại cho Giang Mục Dã thì màn hình điện thoại đã chớp sáng, người gọi tới là... Lâm Chi Chi!!!

Mẹ nó! Tên lông vàng chết tiệt kia mách lẻo thật đấy à?

Điện thoại vẫn kiên nhẫn vang lên, Ninh Tịch buồn bực vò đầu bứt tai cuối cùng cũng chỉ có thể chịu chết nhận điện thoại, giọng nói run run: "Chị Chi Chi…"

"Ninh Tịch, chị có chuyện muốn hỏi em, em phải trả lời thành thật cho chị." Phía bên kia đầu dây, giọng nói của Lâm Chi Chi vô cùng nghiêm túc.

Ninh Tịch lập tức nghe lộp bộp trong lòng, nghĩ thầm lần này xong rồi!

"Khụ, chuyện gì vậy ạ chị Chi Chi?" Ninh Tịch vẫn kiên trì giả vờ không hiểu.

Lâm Chi Chi hỏi: "Quan hệ giữa em và Hồ Hồng Đạt là thế nào?"

"Quan hệ của tụi em ư… đợi… đợi đã… đợi một chút…" Ninh Tịch ngẩn người: "Chị Chi Chi, chị vừa nói ai cơ?"

"Hồ Hồng Đạt."

"Hồ Hồng Đạt là ai?" Ninh Tịch ngơ ngác, không phải là Lục Đình Kiêu à?

Bên kia điện thoại như có tiếng thở phào: "Em không biết là tốt rồi."

"Rốt cuộc là chuyện gì thế?" Ninh Tịch bắt đầu phản ứng kịp, dường như chuyện này không đơn giản như cô nghĩ.

Làm cô hết hồn, cô còn tưởng là cái tên Giang Mục Dã kia chạy đi mách lẻo thật chứ!

"Hồ Hồng Đạt là Tổng giám đốc công ty bất động sản Hồng Đạt, trên mạng đồn là em được ông ta bao nuôi, chị đã cố hết sức bảo với bên phòng quan hệ công chúng (PR) xóa hết những bài liên quan và tin tức cả trên Weibo nữa nhưng vì Thiên Hạ sắp công chiếu nên gần đây em rất được chú ý, tuy rằng bây giờ tạm thời lắng xuống nhưng rất có thể sẽ lại bị đào bới lên!"

Bên PR bảo chị hỏi em một chút xem có quan hệ với đối phương thật hay không nhưng mấy hôm nay em đang nghỉ ngơi nên chị không muốn phiền đến em…" Lâm Chi Chi giải thích đơn giản một chút về tình hình hiện tại.

Lần bắt cóc này Ninh Tịch vì không muốn gây ra phiền phức không cần thiết nên đã bảo Giang Mục Dã gạt Lâm Chi Chi và phía đoàn phim, chỉ nói với bên ngoài rằng cô nghỉ ngơi ở nhà.

Mấy hôm liền Lâm Chi Chi không liên hệ với cô chắc là vì giải quyết chuyện nhạy cảm này.

Cho dù Lâm Chi Chi có tin cô, thế còn bộ phận PR thì sao? Người không biết còn tưởng cô có tật giật mình nên mới trốn đi.

Bởi thế nên chắc chắn thời gian này, Lâm Chi Chi đã phải chịu áp lực rất lớn…

Ninh Tịch lập tức thấy áy náy: "Chị Chi Chi, em xin lỗi, lần sau em sẽ không tùy tiện ngắt liên lạc nữa, em thật sự không quen Hồ Hồng Đạt kia cũng không hề có quan hệ gì với ông ta, chị yên tâm đi!"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
"Vậy là tốt rồi." Lâm Chi chi thở dài, lập tức lo lắng nói: "Có điều, Ninh Tịch, chị vẫn phải nói nhiều một câu, chị sẽ không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng của em nhưng em phải tự nhận thức được chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm!"

Trước kia lúc quản lí Lãnh Mạn Vân, Lâm Chi Chi chưa hề quan tâm đến đời sống cá nhân của Lãnh Mạn Vân.

Nhưng từ khi làm quản lí cho Ninh Tịch lại như chim sợ cành cong, chỉ sợ đời sống cá nhân của cô ấy có vấn đề, hiện tại Ninh Tịch là vận may lớn nhất của cô, cũng là nguy hiểm lớn nhất của cô, tốt nhất là không nên gặp phải chuyện xấu gì cả.

Đối với một nữ minh tinh, cứ lộ ra scandal là rất dễ đi tong sự nghiệp.

Ninh Tịch bị Lâm Chi Chi nói vậy lại chột dạ, vội vàng đáp: "Em biết rồi, chị Chi Chi!"

Ngắt điện thoại của Lâm Chi Chi, Ninh Tịch khẽ thở phào, đồng thời lại chau mày, Hồ Hồng Đạt, chuyện quỷ quái gì thế này?

Cô thử search keyword, sau đó lại tìm được một vài tin tức liên quan.

[Nữ phụ đẹp nhất Thiên Hạ được bao nuôi, kim chủ là trùm bất động sản Hồ Hồng Đạt.]

[Người đàn ông thần bí sau lưng Ninh Tịch!!! ]

[Chuyện động trời của nữ phụ "giọng khách át giọng chủ" trong Thiên Hạ: Được thương nhân giàu có đập tiền vào nâng đỡ!]

...

Những bài này cũng nhiều nên vẫn chưa có mấy người chú ý, chắc hẳn là kết quả của bộ phận PR và Lâm Chi Chi.

Ninh Tịch vừa xem vừa sờ cằm, cảm thấy chuyện có chỗ nào đó là lạ. Chuyện tung tin thất thiệt này có rất nhiều trong giới, nếu không có bằng chứng cụ thể thì cũng chẳng mấy ai tin, chẳng gây ra được sóng gió gì mấy nhưng lại có một điều khiến cô chú ý.

Nếu như có người cố ý muốn hắt nước bẩn lên người cô, thuận tiện nói lập lờ nước đôi là được tại sao lại phải nói rõ tên Hồ Hồng Đạt kia?

Cùng lúc đó, tại công ty giải trí Tinh Huy, trong văn phòng của Thường Lị.

"Bây giờ phim còn chưa chiếu mà Ninh Tịch đã được chú ý như thế, lần trước điều khiển fans đi công kích cô ta không ngờ lại bị đám fans hâm mộ của Giang Mục Dã chọc gậy bánh xe… Nếu như đợi chiếu phim rồi, cô ta chắc chắn sẽ nổi danh chỉ sau một đêm nhờ bộ phim này!" Thường Lị vẻ mặt vô cùng khó coi.

Cô ta bất chấp để nịnh nọt Ninh Tuyết Lạc, vậy mà lại sắp phải chứng kiến Ninh Tuyết Lạc thất bại ê chề, đây chẳng phải là tát vào mặt cô ta một cái rồi ư!

"Scandal trước đây tung ra thế nào rồi?" Ninh Tuyết Lạc bình tĩnh hỏi một câu.

"Bị phía Lâm Chi Chi dập tắt rồi, chẳng có lấy chút bọt nước! Dù sao cũng không có bằng chứng!" Thường Lị không hiểu sao Ninh Tuyết Lạc lại muốn làm chuyện vô ích như thế nữa.

Ninh Tuyết Lạc cười lạnh một tiếng, móng tay được trau chuốt tỉ mỉ quét qua hình ảnh Ninh Tịch trên màn hình máy tính: "Gấp gì chứ, đây chỉ là bước đầu mà thôi, tôi tự có cách để dìm cô ta xuống!"

Thường lị nghe vậy liền lộ vẻ lo lắng: "Tuyết Lạc, em muốn làm gì? Chúng ta vẫn nên cẩn thận một chút! Vì lần trước chúng ta vu oan Ninh Tịch dùng đạo cụ khiến em bị thương nên mọi người đã bắt đầu nghi ngờ em rồi, nếu như lần này…"

"Câm miệng!" Ninh Tuyết Lạc như bị giẫm phải đuôi, sắc mặt lập tức thay đổi.

Nhắc tới chuyện đó cô ta liền uất hận, trước kia cô ta nói gì là Tô Diễn nghe nấy nhưng bây giờ phải e dè hơn rất nhiều.

"Không cần chị lắm miệng, tôi tự có chừng mực!"

Lần trước gặp chuyện như thế, đương nhiên lần này cô ta sẽ cẩn thận, cho dù bọn họ có điều tra thì cũng không tra ra được là cô ta.

Ninh Tuyết Lạc nói xong liền bình tĩnh gọi điện thoại: "Alo, Tiểu Nhã, dạo này thế nào rồi? Ngày mai cùng đi dạo phố nhé?"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,406
Điểm cảm xúc
2,272
Điểm
113
Bên kia điện thoại, giọng Phương Nhã nghe chẳng còn chút sức lực nào: "Em nào có tâm trạng dạo phố nữa?"

"Vẫn là vì chuyện lần trước à?" Ninh Tuyết Lạc ân cần hỏi thăm.

"Chị Tuyết Lạc, làm sao bây giờ, lần này em chết chắc rồi..."

Đôi mắt Ninh Tuyết Lạc lập lòe: "Sao thế được… thật ra chị có một ý hay này, tuyệt đối có thể khiến em thoát thân an toàn!"

"Thật à? Vậy chị mau nói đi! Bây giờ em đã đi đến bước đường cùng rồi!" Phương Nhã vội vàng hỏi.

"Hay là thôi vậy, ý này có vẻ không hay lắm, lại còn liên lụy người khác…" Giọng Ninh Tuyết Lạc có vẻ khó xử.

"Chị Tuyết Lạc! Bây giờ em đã sắp thân bại danh liệt rồi! Hơi đâu ra mà lo cho người khác được nữa! Xin chị hãy nói với em đi! Chẳng phải chúng ta là chị em tốt nhất sao?"

"Chuyện này… Thôi được rồi…"

...

Ninh Tịch thấy chuyện kia cũng không mấy ảnh hưởng nên về sau cũng không chú ý nữa, Lâm Chi Chi an ủi rằng chỉ cần cô không có chút quan hệ gì với Hồ Hồng Đạt thì chị ấy sẽ xử lí phía bên kia.

Kết quả là không ngờ rạng sáng hôm đó, mọi chuyện lại trở về như cũ, chuyện kia đột nhiên nổ bùng trên mạng!

"Ninh Tịch! Nhanh lên mạng đi! Có chuyện rồi! Đọc tin đứng đầu Weibo ấy!"

Ninh Tịch nhận được điện thoại của Lâm Chi Chi lúc còn đang say ngủ, nghe thế liền lập tức tỉnh táo lại, gấp gáp mở laptop ra.

Sau đó cô liền thấy tin tức đứng đầu Weibo.

[ Hồ Hồng Đạt: Tất cả đều là lỗi của tôi, tôi trịnh trọng xin lỗi người nhà tôi, tôi xin hứa sẽ quay về nhà, sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm như thế nữa! Cảm ơn mọi người đã quan tâm!"

Dưới tin weibo này, mọi người đều đang hỏi rốt cuộc ai là tiểu tam.

[Mẹ nó, chồng của Minh Phương Phương lại vụng trộm bên ngoài! Thức khuya mới biết đêm dài, ở trong chăn mới biết chăn có rận! Hồi trước hai người bọn họ ân ái thế cơ mà, tôi còn từng gato với họ đấy!]

[Tiểu Tam là ai Tiểu Tam là ai Tiểu Tam là ai! Cầu chân tướng! Cầu tin tức! Sao đột nhiên lại xảy ra việc này, chẳng hề có chút dấu hiệu gì cả!]

[Tôi không tin tôi không tin tôi không tin! Phương nữ thần của tôi đẹp như thế, chồng cô ấy sao có thể ngoại tình được…]

[Tiểu Tam chính là Ninh Tịch trong Thiên Hạ đấy, thật ra cũng chẳng phải đột nhiên, lúc trước cũng có tin này, chẳng qua không mấy ai chú ý mà thôi!]

[Cổng thông tin: Ở đây có ai muốn biết chuyện không!]

...

Ngay sát sau tin đó chính là tin đã có từ lâu trên weibo, một người tự xưng là biết chuyện, kể lại chuyện Ninh Tịch được Hồ Hồng Đạt bao nuôi.

Trước kia không có ai chú ý đến bài đăng này mấy vậy mà bây giờ đã có hơn một vạn bình luận rồi.

Minh Phương Phương vốn là một nữ nghệ sĩ danh tiếng, kết hôn với Hồ Hồng Đạt, hai người họ vẫn thương show hình ân ái trên weibo, là hình mẫu lí tưởng của mọi người.

Bởi thế nên sau khi chuyện này bị tung ra những kẻ chửi bới tàn nhẫn nhất chính là fans của Minh Phương Phương.

Bên cạnh đó, fans của Ninh Tuyết Lạc cũng thừa cơ xông lên như nấm mọc sau mưa…

[Ha ha ha ha ha ha... Thấy chưa! Tôi đã nói là có mờ ám mà! Mấy người còn không tin.]

[Lần này fans của Giang Mục Dã đẹp mặt rồi… chỉ là một đám chó cắn loạn không phân rõ trắng đen, lần này chắc bọn họ cũng biết cái gì gọi là lòng người hiểm ác rồi!]

[Thế này thì khác gì làm gái chứ? Tuyết Lạc diễn cùng cô ta đúng là đen đủi mà!]

...

Lúc này, fans của Giang Mục Dã cũng không còn dám nói gì nữa.

Fandom của Giang Mục Dã có đội ngũ quản lí hùng mạnh, trưởng câu lạc bộ fans căn dặn các thành viên không được lên tiếng trước khi điều tra được sự thật, đừng khiến nam thần nhà mình bị bôi đen lần nữa.

Tuy thế nhưng vẫn có một vài thành phần quá khích vào thằng weibo mắng chửi Ninh Tịch lẫn Giang Mục Dã, lời lẽ quả thật rất khó nghe…

Vì thế chỉ một câu ngắn gọn của Hồ Hồng Đạt thôi đã đẩy Ninh Tịch lên đầu sóng ngọn gió.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top