Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2009: Làm gì còn khả năng vực dậy được nữa
Ninh Tịch không ngã thì Hàn Tử Huyên sẽ không có ngày ngóc đầu lên được, vậy thì Tinh Huy bắt buộc phải chuyển hết tài nguyên sang cho cô ta, nhưng... nếu Ninh Tịch mà ngã...

Tuy rằng, cô ta cũng rất hận Ninh Tịch, cơ mà nếu cứ tiếp tục như thế này thì Hàn Tử Huyên nhất định sẽ nhanh chóng ngóc đầu trở lại, đến lúc đó... cái ngôi vị Nhất Tỷ của Tinh Huy cũng chẳng còn liên quan gì đến cô ta nữa.

Trước đây, Doãn Ưu Ưu vẫn chưa nhận ra được tầm quan trọng của vấn đề này, nhưng bây giờ nghe Từ Thao nói như vậy, cô ta đột nhiên cảm thấy bản thân mình hình như vui mừng hơi thừa rồi.

Nếu như trong tay cô ta không phải vẫn đang nắm chặt được cái nhược điểm không thể để cho ai biết này của Hàn Tử Huyên thì... e là người đầu tiên bị Hàn Tử Huyên lôi ra xử chính là cô ta!

Cũng may là như thế... nhưng chính cô ta cũng hiểu rất rõ rằng, cái nhược điểm đó cùng lắm cũng chỉ đủ để Hàn Tử Huyên không xử lý cô ta mà thôi.

Mỗi một ngày ở Tinh Huy cô ta đều nơm nớp lo sợ không thôi, rồi lại y như một con chó không ngừng ngoe ngẩy đuôi mà mong rằng Hàn Tử Huyên có thể bố thí cho cô ta chút tài nguyên đáng thương từ kẽ răng của cô ta.

Dù sao thì cô ta cũng là nghệ sĩ của Tinh Huy, nếu như thật sự tung "cái thứ đó" ra ngoài thì không chỉ Hàn Tử Huyên xong đời mà chính cô ta cũng đi luôn. Đến lúc đó, nếu như Tinh Huy mà biết việc cô ta âm thầm giở trò với nghệ sĩ cùng công ty thì cô ta tuyệt đối sẽ bị Tinh Huy cấm hoạt động luôn.

Hàn Tử Huyên đương nhiên cũng biết điều đó, biết cô ta không dám tung tin này ra ngoài cho nên giữa bọn họ bây giờ chỉ có thể duy trì một sự cân bằng vi diệu.

Vốn dĩ sự xuất hiện của Ninh Tịch khiến cho cô ta có được một tia hy vọng, bây giờ Ninh Tịch mà ngã... vậy tất cả sẽ lại trở về với ban đầu.

Mà, Hàn Tử Huyên sau này sẽ lại càng chẳng phải kiêng dè bất cứ cái gì, tác dụng của "cái chuôi" mà cô ta nắm trong tay chỉ có thể càng ngày càng yếu đi. Ngược lại, đợi khi Hàn Tử Huyên đã giải quyết xong kẻ thù lớn nhất là Ninh Tịch rồi, sợ là lúc đó Hàn Tử Huyên sẽ coi cô ta như là "cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt" chỉ muốn nhổ phắt đi cho xong.

Thấy Doãn Ưu Ưu không biết đang nghĩ đến cái gì mà sắc mặt càng lúc càng tái nhợt, Từ Thao cố ý giả vờ như vô tình thở dài một cái: "Ài, lần này Ninh Tịch khó mà qua được cái ải này rồi, vốn dĩ Hàn Tử Huyên đang bị Ninh Tịch đè đầu cưỡi cổ đến mức không ngóc lên nổi. Bây giờ Ninh Tịch đổ rồi, cô ta lại có thể càng nổi bật hơn ngày trước."

"Nói cho cùng thì, nếu như thật sự phải có một người đứng lên, anh thà rằng đó là em còn hơn, dù sao thì... sau này khi em vươn cao lên rồi, tốt xấu gì cũng là người mà anh từng dẫn dắt, anh cũng còn có được tí thể diện...."

Vẻ mặt của Doãn Ưu Ưu càng lúc càng khó coi.

Ninh Tịch mà ngã xuống thì cô ta làm gì còn có khả năng mà vươn lên cao nữa ở Tinh Huy?

Cô ta rất hiểu tính cách của Hàn Tử Huyên, Hàn Tử Huyên nhảy sang Tinh Huy chỉ trong vòng có nửa năm ngắn ngủi thôi mà, cho dù là nghệ sĩ cũ vốn có của Tinh Huy hay là nghệ sĩ mới nhảy từ Thịnh Thế sang, chỉ cần là hơi nổi bật hơn cô ta một chút là đều bị cô ta chèn ép đến mức thảm thương.

Trước đó vì Ninh Tịch quay trở lại, Hàn Tử Huyên bị đá xuống nên phía quản lý cấp cao của Tinh Huy mới tiết lộ ý tứ là muốn đưa cô ta lên làm Nhất Tỷ của Tinh Huy. Tin tức này Hàn Tử Huyên không thể không biết được, sợ là đã bắt đầu ghen tức với cô ta rồi. Nếu như Hàn Tử Huyên lại một lần nữa trở nên nổi tiếng như trước kia, chỉ sợ với tính cách đố kị của mình - Hàn Tử Huyên đảm bảo sẽ giở không ít trò ngáng chân với Doãn Ưu Ưu cô cho mà xem.

Từ Thao âm thầm quan sát những thay đổi trên gương mặt Doãn Ưu Ưu, trong bụng trào dâng ý cười nhưng trên mặt vẫn là biểu cảm mất mát, cô đơn, anh lại thở dài nói: "Đáng thương cho Tần Sương, lúc đầu hoàn toàn dựa vào Ninh Tịch mới có thể vươn lên được, giờ sợ cũng không thể giữ được cô ấy được nữa rồi."

"Tiểu Nhu bây giờ cũng đã ngày càng mai một, bây giờ trong số những người mà anh từng dẫn dắt cũng chỉ có mỗi em là còn khá. Có những lúc anh cũng nghĩ rằng, khi đó em rời khỏi Thịnh Thế có lẽ là đúng. Đều chỉ trách anh lúc đó vô dụng, không có năng lực để giành lấy cho em được những tài nguyên tốt nhất. Nếu như đổi lại là anh của bây giờ thì anh nhất định có thể lấy được tài nguyên giống như tài nguyên của Ninh Tịch cho em, anh... ài... anh lại nói vớ vẩn rồi, trách anh, trách anh cả, em cứ coi như anh chưa nói gì nhé!"

Tài nguyên giống như của Ninh Tịch?

Con mắt của Doãn Ưu Ưu lập tức sáng rực lên.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2010: Nôn nóng không thể đợi nữa
Thịnh Thế của bây giờ và Thịnh Thế của lúc đầu đã khác xa nhau rồi, cho dù là Ninh Tịch có ngã xuống nhưng những tài nguyên mà Thịnh Thế hiện đang có bây giờ cũng sẽ không biến mất.

Nếu như cô ta tung "cái đó" ra, đẩy Hàn Tử Huyên xuống vực thì cho dù Tinh Huy có muốn cấm cô ta hoạt động... vậy thì cô ta cũng có thể quay lại Thịnh Thế... như vậy cô ta căn bản là chẳng có gì phải đắn đo hết!

Phải biết rằng tài nguyên của Ninh Tịch bây giờ so với tài nguyên của Tinh Huy cung cấp cho Hàn Tử Huyên trong thời kỳ đỉnh cao còn cao hơn mấy cái đẳng cấp liền!

Ninh Tịch mà ngã thì Thịnh Thế chắc chắn như rắn mất đầu... bằng với tư chất của cô ta thì chỉ cần quay về, Thịnh Thế căn bản là không có bất kỳ ai có thể sánh được với cô ta. Để không bị Tinh Huy tiếp tục đè đầu cưỡi cổ thì Thịnh Thế chắc chắc sẽ đẩy cô ta lên thành Nhất Tỷ mới trong thời gian ngắn nhất, mà vị trí này không có ai thích hợp hơn cô ta hết!

Hàng loạt những khao khát hiện lên trong đầu Doãn Ưu Ưu, cô ta nhìn Từ Thao đang than ngắn thở dài trước mặt, trong đáy mắt hiện lên vẻ tham lam, gương mặt trang điểm tinh xảo bất ngờ hiện lên một nụ cười dịu dàng ngoan ngoãn: "Anh Thao, khoảng thời gian này đúng là chẳng dễ dàng gì đối với anh, lúc đầu ở Thịnh Thế anh đối xử với em rất tốt, em vẫn luôn ghi nhớ. Em có thể có được ngày hôm nay cũng là nhờ vào sự dìu dắt của Thịnh Thế lúc đầu, những thứ đó em sẽ không quên. Tuy rằng hôm nay chúng ta không còn cùng một công ty nữa nhưng sau này cũng có thể liên lạc với nhau nhiều hơn, tình cảm của chúng ta vẫn còn đấy mà."

Trong bụng Từ Thao tràn đầy khinh bỉ, cơ mà trên mặt lại hiện lên nụ cười cảm động.

"Ưu Ưu, có câu nói này của em là anh cảm thấy đủ lắm rồi, hôm nay cũng không còn sớm nữa em về trước đi nhé, sau này chúng ta lại thường xuyên liên lạc!"

Doãn Ưu Ưu ra lại ra vẻ chân thành với Từ Thao một lúc nữa rồi mới tỏ ra lưu luyến bịn rịn ra về.

...

Sau khi về đến nhà, việc đầu tiên mà Doãn Ưu Ưu làm gần như là quẳng túi xách vào một góc và lao ngay lên tầng gác mái cao nhất của căn biệt thự.

"Ầm" một cái, sau khi khóa cửa lại, Doãn Ưu Ưu gấp rút chạy đến chuyển hết tủ tiếc ra, cuối cùng lôi ra một cái két sắt được giấu kín trong hốc tối.

Nhập mật mã, cô ta lấy ra một cái usb nhỏ màu bạc.

Doãn Ưu Ưu nhìn chằm chằm vào cái usb một hồi, thần sắc thay đổi liên tùng tục, chần chừ mãi một lúc lâu sau cô ta mới siết chặt cái usb trong tay lại, ánh mắt càng trở nên độc ác.

Hàn Tử Huyên! Mày đè đầu cưỡi cổ tao lâu như thế rồi, giờ cũng đến lúc nhường lại vị trí đó cho tao rồi đấy!

...

Một chỗ khác, Từ Thao vừa ngâm nga hát vừa vung vẩy cái chìa khóa xe quay về nhà, tắm rửa sạch sẽ khoan khoái rồi thong dong đi vào phòng làm việc mở máy tính lên.

Ở trên mạng, sau khi Hàn Tử Huyên tung đoạn video thứ hai lên, những tiếng mắng chửi Ninh Tịch đã hoàn toàn vùi lấp những tiếng nói khác.

Cái loại chuyện làm kẻ thứ ba này rất dễ khiến người khác thù hận nhất, đặc biệt là khi Ninh Tuyết Lạc còn đang có thai. Lại thêm trước đó chuyện Ninh Tuyết Lạc buộc phải rút lui khỏi giới giải trí cũng có liên quan nhất định đến Ninh Tịch nên tình thế của những bình luận trên mạng bây giờ đều đã nghiêng về một phía rồi. Cái đám người qua đường chẳng biết đúng sai cũng vì cái hình tượng yếu đuối đó của Ninh Tuyết Lạc mà nhảy vào chiến.

Nếu như không có đủ bằng chứng thuyết phục, Ninh Tịch muốn xoay chuyển thế cục này e là rất khó.

Từ Thao đang nhàn nhã lượn lờ xem những bình luận đó thì máy tính đột nhiên hiển thị thông báo nhận được email mới.

Anh ta di chuột click mở.

Lúc nhìn rõ nội dung của email đó, hai mắt của Từ Thao sáng rực lên, khóe miệng cũng cong lên.

"Hà..."

Anh ta còn tưởng nhanh nhất thì cũng phải đợi đến ngày mai Doãn Ưu Ưu mới có hành động. Không ngờ... cô ta thế nhưng lại nôn nóng đến mức không thể đợi nổi như thế này! Xem ra Doãn Ưu Ưu hận Hàn Tử Huyên không kém Ninh Tịch tí nào đâu nhé, đoán chừng là lúc ở Tinh Huy bị Hàn Tử Huyên chèn ép dữ quá đây mà.

Trong email có hai đoạn video.

Một đoạn là ở trong văn phòng làm việc, một đoạn là ở trong xe bảo mẫu...

Mức độ nóng bỏng này cũng đủ để một tay lão luyện già đời như anh đây cũng phải chép miệng than thở không bằng...

Chậc chậc, Doãn Ưu Ưu quả nhiên không làm anh thất vọng mà!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2011: Chỉ sợ mày không giả vờ nữa thôi
Qua một đêm, toàn bộ nội dung hot của các trang mạng lớn, các tít của các tạp chí hay báo lá cải đều là về tin tức mà Hàn Tử Huyên tung lên.

Chẳng qua chỉ có trong một ngày ngắn ngủi mà thôi, cái tin tức "Ninh Tịch là kẻ thứ ba chen chân vào giữa Ninh Tuyết Lạc và Tô Diễn" y như một quả bom nguyên tử gây chấn động cả giới giải trí.

"Này, nghe chuyện của Ninh Tịch chưa?"

Đây gần như trở thành câu đầu tiên mà tất cả mọi người trong giới giải trí đều nói khi gặp nhau.

"Đương nhiên là nghe rồi, bây giờ lẽ nào còn có người không biết chuyện đó hay sao?"

"Thật đúng là không ngờ được, Ninh Tịch và Tô Diễn thế nhưng lại là kiểu quan hệ như thế đấy! Vốn dĩ lúc đầu tôi còn đồng tình với cô ta lắm cơ, rất bội phục cô ta luôn ý. Hóa ra, cũng chả phải thứ tốt đẹp gì, tôi còn tưởng cô ta có được ngày hôm nay toàn bộ đều dựa vào chính thực lực của bản thân để vươn lên, hừ... ai dè cũng chỉ là loại "bán thịt" mà thôi!"

"Đừng có sỉ nhục mấy đứa "bán thịt" như thế, ngấp nghé bạn trai nhà người ta, đến cả khi người ta kết hôn rồi mà vẫn chẳng buông tha. Còn lén lút xúi bẩy Tô Diễn đuổi vợ hợp pháp của mình ra khỏi công ty nữa, huống hồ cô ta còn biết rõ là Ninh Tuyết Lạc đang có thai! Cái loại người này thật đáng ghê tởm!"

"Ninh Tịch vừa nhận vai nữ chính trong Sát Thủ, cũng quay được một nửa rồi còn gì, giờ vụ này lại bung bét ra, tôi thấy... vai nữ chính của cô ta chắc chắn cũng chẳng giữ được nữa đâu!"

"Đừng có đùa, còn nữ chính cái gì nữa! Chuyện như thế này rồi mà cô ta vẫn còn muốn lăn lộn trong giới giải trí á? Cả đời này cô ta cũng đừng có nghĩ đến chuyện tái xuất nữa!"

"Nói chứ, lần này Ninh Tịch mà đổ thì kiểu gì Hàn Tử Huyên chẳng có cơ hội xoay người?"

"Chuyện này thì có thể trách ai được, có trách cũng chỉ có thể trách nhân phẩm của chính bản thân cô ta không ra gì, bị người ta tóm được cơ hội thôi!"

"Chậc, giới giải trí lại sắp có biến rồi đây!"

....

Trong một bữa dạ tiệc từ thiện nào đó, mọi người đang túm tụm lại nói chuyện với nhau. Đúng lúc đang tán chuyện sôi nổi nhất, đột nhiên có người kích động nhìn về phía cửa ra vào.

"Mau nhìn kìa! Là Hàn Tử Huyên!"

Hàn Tử Huyên đang đi vào cùng người quản lý, hôm nay, cô ta đang mặc một bộ váy đuôi cá màu Champagne cao quý tao nhã thong thả bước từng bước vào đại sảnh của bữa tiệc.

Hàn Tử Huyên vừa mới xuất hiện, lập tức thu hút một đám phóng viên. Tất cả đều giơ máy ảnh lên vây kín lấy cô ta...

Phóng viên: "Tử Huyên, xin hỏi cô có cái nhìn như thế nào đối với sự kiện Ninh Tịch quyến rũ đàn ông đã có vợ?"

Phóng viên: "Tử Huyên, là nguyên nhân gì đã khiến cô lựa chọn đưa vụ bê bối này ra ngoài ánh sáng vậy?"

...

Đối mặt với sự truy hỏi của các phóng viên, Hàn Tử Huyên thoáng dừng bước, gương mặt trang điểm tinh xảo hiện lên vẻ khinh thường như có như không: "Chuyện của Ninh Tịch không liên quan gì đến tôi hết. Nhưng mà... cô Ninh Tuyết Lạc không chỉ là cấp trên của tôi, còn là bạn của tôi nữa. Bình sinh thứ mà tôi ghét nhất đó chính là kẻ thứ ba xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, lần này thực sự không thể nào chịu nổi nữa thế nên tôi mới ra mặt."

Phóng viên: "Tử Huyên, cô có thể tiết lộ cho chúng tôi biết một chút tình hình của cô Ninh Tuyết Lạc hiện nay như thế nào rồi không? Bây giờ cô ấy đang mang thai, tin tức này liệu có tạo thành ảnh hưởng gì đến thai nhi không?"

Hàn Tử Huyên không trả lời trực tiếp mà lắt léo nói: "Tôi tin rằng, đối với bất kỳ một người phụ nữ nào thì chuyện này đối với họ đều là một sự đả kích trí mạng. Bây giờ tôi chỉ mong... cho dù có là vì đứa trẻ đi chăng nữa, xin ai đó hãy biết điều mà một vừa hai phải, đừng tiếp tục tổn thương những người vô tội nữa!"

"Tử Huyên..."

...

Những vấn đề tiếp sau đó, Hàn Tử Huyên không tiếp tục trả lời nữa mà mau chóng bước vào trong đại sảnh dưới sự bảo vệ của các vệ sĩ.

Doãn Ưu Ưu đứng ở cách đó không xa, yên lặng nhìn cảnh Hàn Tử Huyên được phóng viên vây kín như thể sao vây quanh trăng, nghe những lời nói đầy chính nghĩa của cô ta, Doãn Ưu Ưu trong bụng thầm nở một nụ cười lạnh.

Ha ha, cứ giả vờ giả vịt nữa đi, tao chỉ sợ mày không giả vờ được nữa thôi!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2012: Xuất hiện trên thảm đỏ
Hàn Tử Huyên vừa mới bước vào đại sảnh, lập tức liền có một đám nghệ sĩ xúm xít bu lấy, tất cả đều rất thân thiết nhiệt tình trò chuyện với cô ta. Dù sao thì ai ai cũng biết, Ninh Tịch mà ngã xuống thì cái giới giải trí này sẽ lại biến thành thiên hạ của Hàn Tử Huyên.

"Tử Huyên, chuyện lần này em làm đúng thật là khiến người khác hả lòng hả dạ!"

"Tôi đã sớm thấy Ninh Tịch đó không giống người tử tế gì đâu mà, không ngờ được cô ta còn độc ác hơn cả tưởng tượng của chúng ta!"

"Nếu như không phải là Hàn Tử Huyên vì chính nghĩa mà đứng ra thì chúng ta không biết còn bị loại người đó lừa gạt đến bao giờ nữa!""

Hàn Tử Huyên bị một đám người mồm năm miệng mười vây lấy tung hứng, đối mặt với sự nịnh hót của quần chúng, cô ta vẫn tỏ ra thanh cao nói: "Mỗi một người đều tự có suy nghĩ của chính mình. Vì để leo lên được vị trí cao hơn đương nhiên sẽ có một số người không có việc gì là không làm. Nhưng mà... người khác làm thế nào không liên quan đến tôi. Đối với tôi mà nói, tôi có nguyên tắc và giới hạn của mình."

"Tử Huyên, loại người đó thì làm sao mà có thể so sánh được với em chứ, dùng thủ đoạn dơ bẩn như thế để thăng tiến, cho dù có bò lên được cao đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ bị người đời phỉ nhổ!"

"Bầu không khí trong sạch của giới giải trí chúng ta bị loại người đó làm hỏng rồi!"

Lúc này một nghệ sĩ nhỏ nhìn một vòng quanh hội trường rồi ra vẻ phấn khích nói: "Đúng rồi, tôi nghe nói trong bữa tiệc từ thiện tối nay, Ninh Tịch cũng nằm trong danh sách những người được mời đấy, sao bây giờ vẫn không thấy đâu nhỉ?"

Người đứng bên cạnh cô ta lập tức cười giễu: "Có scandal to như thế này cô ta làm sao còn dám xuất hiện được nữa đây? Không sợ thiên hạ mỗi người nhổ một ngụm nước bọt là cô ta chết đuối à!"

"Chắc chắn là trốn chui trốn lủi ở nhà không dám gặp ai rồi! Huống hồ hôm nay Tử Huyên của chúng ta cũng có mặt ở đây, cô ta còn không tránh cho thật xa à!"

...

Mọi người đang "anh một câu châm chọc, tôi một câu chế giễu" hăng say thì đột nhiên phía cửa ra vào của đại sảnh vang lên những âm thanh huyên náo.

Tất cả mọi người đều vô thức quay lại nhìn về phía cửa, ngay sau đó mọi bóng hình xinh đẹp đến mức choáng ngợp xuất hiện trong ánh đèn flash của đám truyền thông.

Đám người vây quanh Hàn Tử Huyên sau khi nhìn rõ bóng hình đó là ai thì đều không tự chủ được mà hít mạnh một hơi.

Ninh Tịch mặc một bộ váy màu đen đứng một mình trên thảm đỏ, gương mặt hoàn mỹ không chút tì vết thu hút tất cả mọi người có mặt tại hiện trường, vô số những ống kính giờ khắc này như thể đang ngừng lại trên người cô, tham lam níu giữ vẻ đẹp khuynh thành trong từng cử động của cô.

Màu đen thuần khiết tôn lên vẻ đẹp tinh xảo diễm lệ đến mức kinh ngạc của gương mặt, như thể màn đêm đen làm nền cho hàng ngàn hàng vạn ngôi sao, sáng chói lóa mắt.

Khác xa với dự đoán của tất cả mọi người, Ninh Tịch không chỉ không vắng mặt mà ngược lại còn xuất hiện rất đúng giờ, thậm chí còn chẳng tiều tụy hốc hác như những gì bọn họ đã tưởng tượng. Cô vừa xuất hiện trên thảm đỏ đã lập tức đè bẹp tất cả các nghệ sĩ nữ đang có mặt tại đây.

Hàn Tử Huyên nhìn đám phóng viên đang điên cuồng chụp ảnh Ninh Tịch, nhìn dung nhan vẫn xinh đẹp sáng chói như trước đây của cô thì trong đáy mắt cô ta hiện lên sự đố kị điên cuồng.

Đám nghệ sĩ vây quanh Hàn Tử Huyên lúc này mới sực tỉnh, ngoại trừ sự kinh ngạc ra thì ánh mắt của bọn họ ai nấy đều cũng giống hệt Hàn Tử Huyên.

"Ninh... thế mà lại là Ninh Tịch thật kìa!"

"Ôi trời ơi! Đúng là cô ta thật kìa! Cô ta thế mà vẫn còn mặt mũi để đến đây? Nếu như là tôi còn không bằng tự tử chết quách đi cho xong!"

"Đã là tiện nhân thì cần gì đến thể diện với mặt mũi! Có chuyện gì mà cô ta không dám làm không?"

Hàn Tử Huyên nghe những lời châm chọc mỉa mai xung quanh, nghĩ đến kết cục sau này của Ninh Tich thế mới lấy lại được sự bình tĩnh, nhàn nhã nhìn Ninh Tịch vừa bước vào thì bị một đám phóng viên ùa đến bao vây.

"Cô Ninh Tịch, cô có lời gì muốn nói về scandal bị tung lên trên mạng gần đây của cô không?"

"Đối với chuyện cô Ninh Tuyết Lạc nói rằng cô vẫn luôn luôn ái mộ anh Tô Diễn, vẫn luôn quấn lấy anh ta, đó có phải là sự thật hay không?"

"Đoạn video cô và anh Tô hẹn hò lúc đêm khuya có phải là thật hay không? Cô thật sự đã chen ngang vào cuộc hôn nhân của Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc, có đúng thế không?"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2013: Chó cắn chó
Đối diện với hàng loạt những câu chất vấn rất khó nghe cùng với cái nhìn vui sướng khi người khác gặp họa từ những người xung quanh, gương mặt của Ninh Tịch chẳng mảy may hoảng loạn chút nào. Sự lạnh lẽo ngưng tụ lại trong đôi mắt cô quét qua đám người ầm ĩ, ánh mắt lạnh lùng đó lập tức khiến tiếng ồn ào xung quanh giảm đi không ít, sau đó cô lên tiếng, "Hôm nay là buổi tiệc từ thiện của LA, mà không phải là họp báo của tôi. Mọi người nếu như có vấn đề gì đợi sau khi buổi tiệc kết thúc, tôi sẽ trả lời từng người một. Còn bây giờ, xin các vị đừng làm ảnh hưởng đến trật tự của hoạt động đang diễn ra, cảm ơn!"

Nghe Ninh Tịch trả lời, đám người đang mong chờ để xem một vở kịch hay không khỏi thất vọng.

Tiếc rằng câu trả lời của Ninh Tịch rất chặt chẽ, đám phóng viên kia không có cách nào phản bác lại, chỉ đành tạm thời nhẫn nại. Dù sao thì chính miệng Ninh Tịch cũng đã nhận lời phỏng vấn sau khi hoạt động kết thúc, sẽ cho bọn họ một câu trả lời thích đáng. Lần này khó khăn lắm mới chặn được Ninh Tịch, bọn họ tuyệt đối sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Thấy Ninh Tịch thế nhưng lại trả lời qua loa cho xong vấn đề, đám người vây quanh Hàn Tử Huyên đều tươm tướp lên giọng trào phúng: "Đã đến lúc này rồi mà vẫn còn cứng miệng được."

"Tôi thật sự muốn xem xem sau khi sự kiện kết thúc, cô ta sẽ nói như thế nào!"

"Chứng cớ rành rành ra đấy rồi còn gì, có nói gãy lưỡi cũng không thay đổi được sự thật cô ta là kẻ thứ ba đi phá hoại gia đình người khác, ức hiếp phụ nữ có thai đâu!"

...

"Các vị khách quý thân mến, xin được chúc cho các vị có một buổi tốt an lành. Buổi dạ tiệc từ thiện mỗi năm một lần của LA, bây giờ xin phép được chính thức bắt đầu, sau đây chính là phần bán đấu giá mà mọi người mong chờ nhất..."

Tiếp sau đó, cùng với lời dạo đầu mở màn của MC, phần bán đấu giá trong bữa tiệc từ thiện hôm nay nhanh chóng được diễn ra.

Trước đây, bầu không khí trong lúc bán đấu giá luôn luôn là sôi động nhất, nhưng hôm nay, sự chú ý của tất cả mọi người ở đây đều dồn hết vào một người.

Trên hàng ghế đầu tiên Ninh Tịch tập trung nghe người giới thiệu đấu giá thuyết minh, thi thoảng lại thương lượng trao đổi một vài câu với người quản lý bên cạnh, thỉnh thoảng lại giơ biển lên ra giá.

Sự bình thản này hoàn toàn không giống như người đang bị cuốn vào scandal lớn như vậy hay là sẽ bị giới giải trí cấm hoạt động sau tối nay.

Trong một góc, Hàn Tử Huyên lặng lẽ liếc nhìn về phía Ninh Tịch một cái, rồi sau đó khẽ nhướng mày lên.

"Lẽ nào cô ta còn có kế hoạch dự phòng sao?"

Bằng không thì sao đã đến nước này rồi mà vẫn còn bình tĩnh đến như thế?

Trịnh An Như cười giễu một tiếng rồi nói: "Làm sao có thể như thế được! Những điều này đều là do đích thân Ninh Tuyết Lạc nói ra, còn có cả video làm chứng nữa, nếu cô ta thực sự có cách thì đã sớm gấp rút mà đưa ra rồi, nào đâu đợi đến tận bây giờ chứ!

Theo như kinh nghiệm của cô ta thì việc tối nay Ninh Tịch xuất hiện đã là chiêu cuối cùng của Từ Thao rồi. Từ Thao chắc chắn vẫn còn chưa từ bỏ ý định, một mặt muốn thử xem phản ứng của giới truyền thông như thế nào, mặt khác cũng muốn mượn bữa tiệc từ thiện này để tẩy trắng cho Ninh Tịch! Cái trò bịp bợm thấp kém thế này cô ta thấy nhiều lắm rồi!

Thật không hiểu ăn cái gì mà lớn lên nữa, thật sự coi một thằng quản lý nho nhỏ như anh ta có thể xoay chuyển được Càn Khôn* đấy à? Những cái scandal khác có khi còn được chứ ngoại tình, nghiện hút hay dính dáng đến chính trị, ba cái thứ này, chỉ cần dính phải một cái thôi là tuyệt đối không thể có cơ hội làm lại được nữa! Tử Huyên, em đừng có lo!"

*Càn Khôn: trời đất

Tử Huyên nghe thế thì nhếch môi khinh bỉ.

Hừ, cô ta có gì mà phải lo lắng, cho dù có phải lo lắng thì đó cũng là chuyện của Ninh Tuyết Lạc.

Sở dĩ Ninh Tịch có thể tỏ ra chẳng sao cả như thế này có lẽ là vì Tô Diễn đã ngấm ngầm đồng ý cái gì đó với cô ta rồi, e là cô ta đang rất mong không thể lăn lộn ở trong giới giải trí này nữa để có thể xách đít đi tìm Tô Diễn!

Bây giờ chuyện này đã bung bét ra hết rồi, danh tiếng của cô ta cũng đã bị hủy hoại hoàn toàn đến nỗi chẳng thể sống nổi trong giới giải trí nữa. Cho dù Tô Diễn có bị cô ta mê hoặc đến mức chết mê chết mệt đi chăng nữa nhưng nhà họ Tô có thể để cô ta bước vào nhà họ sao? Huống hồ vẫn còn có Ninh Tuyết Lạc nữa.

Những chuyện tiếp theo không cần cô ta ra tay, chỉ riêng nhà họ Tô và Ninh Tuyết Lạc thôi là đã để Ninh Tịch ăn đủ rồi.

Giờ phút này Doãn Ưu Ưu vô cùng khiêm tốn ngồi ở vị trí bên cạnh Hàn Tử Huyên, tỏ ra vô cùng tán thưởng với những gì Trịnh An Như nói.

"Tử Huyên, chị An Như nói không sai, lần này Ninh Tịch chắc chắn là xong phim rồi!"

Sau đó thì... sau đó thì sẽ đến lượt mày, Hàn Tử Huyên ạ!

Cô ta thực sự nôn nóng không thôi, chỉ muốn nhìn thấy cảnh Ninh Tịch và Hàn Tử Huyên chó cắn chó ngay lập tức, cấu xé lẫn nhau đến đầu rơi máu chảy...
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2014: Thật vô trách nhiệm
Buổi bán đấu giá chẳng qua chỉ có hai tiếng ngắn ngủi thôi mà tất cả mọi người ở đây đều cảm thấy lâu như thể một năm.

Đến cuối cùng, ngay đến cả bản thân người bán đấu giá cũng không tập trung nữa, thời gian ba lần ra giá càng lúc càng ngắn, càng lúc càng nhanh, ngay đến cả việc nâng giá cơ bản cũng chẳng có nữa luôn.

"Số 39, năm trăm vạn lần thứ nhất! Số 39, năm trăm vạn lần thứ hai! Số 39, năm trăm vạn lần thứ 3! Bán!!!"

"Cốp" một cái, khoảnh khắc chiếc búa đấu giá hạ xuống, gần như tất cả mọi người đều thở ra một hơi. Vật bán đấu giá cuối cùng tối nay cũng đã bán ra rồi và buổi tiệc từ thiện lần này cuối cùng cũng kết thúc.

"Buổi tiệc từ thiện của L.A hôm nay đã kết thúc mỹ mãn, cảm ơn các vị khách quý đã cống hiến cho quỹ từ thiện ngày hôm nay, những khoản quyên góp có được từ lần bán đấu giá này sẽ được dùng để ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh máu trắng! Cám ơn mọi người! Xin cám ơn!"

Cùng với lời kết thúc của MC, toàn trường dậy lên những tràng vỗ tay rào rào.

Nhưng mà, sau khi tràng vỗ tay đó kết thúc, tất cả các khách quý và phóng viên có mặt không một ai đứng dậy ra về mà đều hướng ánh nhìn về phía nào đó.

Hàn Tử Huyên ngược lại cũng chẳng sốt ruột gì, thản nhiên ngồi đó bàng quan xem hát. Cô ta phải tận mắt nhìn cho rõ "nữ thần quốc dân", "nghệ sỹ nữ được yêu thích nhất" - phải ê chề nhục nhã cút ra khỏi giới giải trí như thế nào.

Sau khi phiên đấu giá kết thúc còn không kịp đợi Ninh Tịch đứng lên, đám phóng viên kia lập tức sốt ruột ùa đến, như thể sợ Ninh Tịch chạy mất.

"Cô Ninh Tịch, bây giờ cô có thể trả lời chúng tôi được chưa?"

"Ninh Tịch, sở dĩ hôm nay cô xuất hiện trong buổi tiệc từ thiện này có phải là muốn nhân cơ hội này "tẩy trắng" bản thân không?

"Chẳng lẽ... đã xảy ra chuyện như thế nảy rồi mà cô vẫng muốn tiếp tục ở lại giới giải trí?

"Từ lúc chuyện xảy ra cho đến bây giờ, cô không tỏ bất kỳ một thái độ nào cả, cô có gì muốn nói với người bị hại. Đương sự trong chuyện này - cô Ninh Tuyết Lạc và cả với những fan trung thành luôn bảo vệ cô hay không? Thậm chí đối với cô Hàn Tử Huyên - đối thủ của cô mà nói thì hành động cạnh tranh không chính đáng này của cô cũng là một sự sỉ nhục!"

...

Ninh Tịch lạnh mắt nhìn cảnh tượng cả ngàn người châu vào trước mặt, khóe miệng lơ đãng nhếch lên thành một nét cười lành lạnh.

Hàn Tử Huyên cứ mong ngóng đến cảnh Ninh Tịch không có gì để nói, tự tát vào mặt mình. Nhưng sự im lặng vào giờ phút này của Ninh Tịch lại càng khiến cô ta cảm thấy rằng tất cả bình tĩnh của cô đều là giả vờ hết.

Hàn Tử Huyên nheo mắt, khóe mắt cô ta hiện lên vẻ độc ác, trong khi quần chúng vẫn không có được bất kỳ đáp án nào từ phía Ninh Tịch, cô ta đột nhiên lên tiếng: "Ninh Tịch, cô vừa nãy đã nói rằng sau khi buổi tiệc kết thúc sẽ cho tất cả mọi người một câu trả lời. Mong rằng cô có thể giữ đúng lời hứa của mình, cũng mong rằng cô có thể cho người bị hại một câu xin lỗi! Chuyện này nếu như tôi đã nhúng tay vào rồi thì tôi sẽ theo cho đến cùng!"

Giọng nói của Hàn Tử Huyên không nhỏ, đủ đến tất cả mọi người ở đây nghe rõ mồn một.

Sự châm chọc ẩn chứa trong giọng nói đó lập tức khiến cho không ít những người có mặt ở đây gật đầu phụ họa: "Đúng thế đấy, trong giới giải trí cô dù gì cũng là người có địa vị, có danh dự, làm ra những chuyện như thế này một câu giải thích cũng không có sao? Thật vô trách nhiệm!"

"Loại người như thế này, ngay đến cả đạo đức làm người cơ bản nhất cũng không cần thì còn mong đợi cô ta có trách nhiệm với cái gì?"

"Diễn xuất có tốt đến mấy nhưng cái nhân phẩm này của cô thật quá kém cỏi, chỉ riêng điểm này thôi đã kém xa Hàn Tử Huyên rồi!"

"Chỉ có thể nói rằng trước đây cô ta diễn quá giỏi thôi. Bây giờ đã lộ mặt thật rồi, cuối cùng không giả vờ nổi nữa nên ngay đến thể diện cũng chẳng cần luôn!"

"Dù sao, người ta không sống nổi trong giới giải trí được nữa thì còn có thể tiếp tục đi tranh vị trí Đại thiếu phu nhân của nhà họ Tô cơ mà!"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2015: Cảnh tượng không thể miêu tả
Nhìn thấy Ninh Tịch bị tất cả mọi người thóa mạ là vô liêm sỉ, cục tức nghẹn trong lòng mấy ngày nay của Hàn Tử Huyên cũng coi như là vơi bớt được một chút.

Khi nhìn về phía Ninh Tịch, cô ta cố tình tỏ ra thất vọng thở dài một cái: "Ninh Tịch, tôi kính trọng cô là đàn chị, là tiền bối, vốn dĩ cũng không muốn làm đến mức này nhưng không ngờ mãi cho đến bây giờ cô cũng không chịu đối diện và cho mọi người một câu trả lời thích đáng."

"Chẳng lẽ đến tận bây giờ cô vẫn không cảm thấy việc cô phá hoại gia đình nhà người khác, quyến rũ đàn ông đã có vợ là sai sao! Ở cùng một chỗ với một kẻ thứ ba như cô thế này, thật đúng là khiến tôi cảm thấy ghê tởm."

Hàn Tử Huyên lấy danh nghĩa là đòi lại công bằng cho Ninh Tuyết Lạc, đứng về phía đạo đức chính nghĩa. Từng câu từng chữ cô ta đều rất có khí phách, cho dù là câu chữ có hà khắc cũng không có ai cảm thấy đó là sai cả mà ngược lại còn thu hút được không ít sự đồng tình của những kẻ phụ họa.

Ninh Tịch thì vẫn ngồi im tại chỗ cũ, nghiêng đầu chống tay nhìn về phía Hàn Tử Huyên đang căm phẫn nói ra những lời lẽ đầy chính nghĩa, biểu cảm gần như là thương hại thoáng lướt qua khóe mắt cô: "Muốn một câu trả lời thích đáng chứ gì? Vậy thì... tôi sẽ cho cô một câu trả lời thích đáng."

Ninh Tịch nói rồi nghiêng đầu nhìn về phía Từ Thao đang ngồi bên cạnh một cái.

Từ Thao đã sớm nóng lòng đến mức cào tim cào phổi cho đỡ ngứa rồi, cuối cùng thì cũng nhận được chỉ thị từ Nữ vương đại nhân, anh ta lập tức vui sướng phi lên sân khấu như một con chim sẻ vừa ra khỏi lồng.

Tất cả mọi người đều hoài nghi nhìn theo Từ Thao.

"Cái gã Từ Thao này lại định giở trò gì đây?"

"Cái gã Từ Thao này giỏi tẩy não người khác lắm, có lẽ gã ta sẽ giở trò tình cảm ra, nói rằng thực ra Ninh Tịch và Tô Diễn mới là tình yêu đích thực của nhau gì gì đấy? Mịa, nghĩ đến đã thấy buồn nôn!"

"Vậy thì có khác gì làm đĩ mà còn muốn lập đền thờ trinh tiết đâu?

"Nói không chừng là trực tiếp tuyên bố rút lui thì sao?"

...

Dưới sân khấu Hàn Tử Huyên và Trịnh An Như lạnh lùng nhìn Từ Thao đi lên sân khấu, cùng lúc đó tất cả các phóng viên cũng đều chĩa ống kính máy quay về phía Từ Thao đang ở trên sân khấu.

Đúng vào lúc này, không biết Từ Thao nói gì đó với MC rồi sau đó đi ra sau máy chiếu loáy hoáy cái gì đó.

Chẳng bao lâu sau, màn hình lớn trên sân khấu đang tắt đột nhiên được bật lên một lần nữa.

Quá đột ngột!

Chẳng hề cảnh báo trước!

Một clip không thể dùng bất cứ ngôn từ nào để miêu tả, cực kỳ nóng bỏng đột ngột đập thẳng vào mắt tất cả mọi người có mặt ở đây.

"Ưm... a... a... nhanh lên chút nữa... sâu nữa... sâu thêm nữa... Dịch tổng, anh tuyệt quá... người ta vẫn muốn nữa cơ..."

"Phụt!!! Khụ khụ khụ..." Phóng viên nào đó đang uống nước phun thẳng ngụm nước trong mồm vào gáy một phóng viên khác đang đứng phía trước.

Có nghệ sĩ nữ giật mình đến nỗi đánh rơi cái gương trang điểm nhỏ xuống đất vỡ tan tành, MC ở trên sân khấu vốn đang định đứng hóng hớt thì kinh ngạc đến mức đôi mắt gần như muốn lồi ra ngoài đến nơi.

"Ôi cha mẹ ơi! Quả thật là quá khó coi! Từ Thao rốt cuộc định làm cái gì vậy? Anh ta điên rồi sao?"

"Không phải anh ta lấy nhầm usb đấy chứ? Khẩu vị của cái gã Từ Thao này nặng thế! Thế mà lại thích loại phụ nữ dâm đãng thế này à?"

...

Trong khi tất cả mọi người đang cười cợt chế giễu cùng khinh bỉ thì không ai chú ý đến trong góc...

Cả người Hàn Tử Huyên như thể bị sét đánh trúng chết sững ngay tại chỗ.

Cùng với âm thanh rên rỉ mỗi lúc một cao, mỗi lúc một ái muội phát ra từ đoạn clip, máu trên mặt Hàn Tử Huyên cũng theo đó mà rút dần đi, lớp phấn dày trên gò má cũng không thể che được gương mặt trắng bệch đang tái đi của cô ta.

Làm sao mà lại thành thế này!

Dừng lại ngay!

Mau dừng lại đi!

Hàn Tử Huyên không ngừng điên cuồng gào thét ở trong lòng, nhưng máu trong người cô ta lúc này gần như đã đông cứng lại, hơi lạnh len lỏi lên từ dưới chân lên khiến tứ chi của cô ta tê cóng, không thể thốt lên bất cứ âm thanh gì.

Tắt nó đi! Mau tắt nó đi!

Nhưng mà, chẳng có ai nghe thấy tiếng gào thét trong lòng cô ta cả, ngay sau đó góc quay đột nhiên thay đổi, một gương mặt vô cùng quen thuộc đột nhiên đập thẳng vào mắt những người xem.

Cái người mặc bộ đồ lót khiêu gợi màu đen kia, cái người có biểu cảm tràn đầy hưởng thụ trên gương mặt kia... lại chính là Hàn Tử Huyên!

Mà, người đàn ông trong clip tất cả mọi người cũng đều biết, không ai khác chính là tổng giám đốc trước đây của Thịnh Thế - Dịch Húc Đông!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top