Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2002: Tao không tin lần này mày thoát được
Ninh Tuyết Lạc nghe vậy thì trái tim thoáng run lên, nhưng mà trên mặt cô ta là vẻ dịu dàng vô hạn: "Đứa trẻ này đến quá đột ngột nhưng cũng khiến chị rất vui mừng, chỉ là Tô Diễn... anh ấy nói rằng trong khoảng thời gian này Tinh Huy có quá nhiều sự vụ phức tạp, bận rộn cho nên rất ít khi về nhà..."

Sự vụ phức tạp, bận rộn?

Hàn Tử Huyên thoáng ngây ra.

Bởi vì Ninh Tịch quay về, cho nên trong khoảng thời gian này nghệ sỹ của Tinh Huy bị áp đến mức có chút không thể thở nổi, so sánh với thời kỳ đỉnh cao trong quá khứ là căn bản không đáng để so sánh. Tô Diễn lại là đại cổ đông của Tinh Huy, những chuyện bình thường vốn dĩ là không cần anh ta phải động tay, anh ta làm gì mà bận đến nỗi không có thời gian để chăm vợ mình đang mang thai?

Nếu như nói đến thì... hành động của Tô Diễn ở công ty trong khoảng thời gian này sợ rằng cũng chỉ có....

Một suy đoán kinh người đột nhiên nảy ra trong óc của Hàn Tử Huyên, cô ta cố ra vẻ bình tĩnh nhìn Ninh Tuyết Lạc thử thăm dò: "Chị Tuyết Lạc, chuyện Tô tổng muốn kéo Ninh Tịch về Tinh Huy của chúng ta chị có biết không?"

Trong đáy mắt Ninh Tuyết Lạc lóe lên vẻ căm hận nhưng trên mặt lại chỉ để lộ ra vẻ khiếp sợ, cô ta đột nhiên trợn to mắt nhìn Hàn Tử Huyên với vẻ không thể tin tưởng nổi.

"Cái gì? Anh... anh ấy thế nhưng lại muốn lôi kéo Ninh Tịch về Tinh Huy?"

Phản ứng của Ninh Tuyết Lạc khiến Hàn Tử Huyên thấy thầm giật mình.

"Chị Tuyết Lạc, chị không biết sao? Em cũng cảm thấy rất kỳ lạ, Tô tổng đang yên đang lành lại kéo Ninh Tịch về Tinh Huy của chúng ta làm gì? Phải biết rằng ngay từ ban đầu cô ta vốn là người bị Tinh Huy của chúng ta đá ra ngoài, bây giờ lại phải bỏ ra một đống tiền để kéo cô ta về. Thế này mà để người khác biết được thì bọn họ sẽ cười nhạo vào mặt Tinh Huy chúng ta mất thôi!"

Vẻ mặt của Ninh Tuyết Lạc càng lúc càng khó coi, cô ta cúi đầu, bên môi là nụ cười chua chát khổ sở.

"Tại sao... tại sao cô ta vẫn không chịu buông tha cho Tô Diễn."

"Ninh phó tổng! Ninh Tịch cô ta... cô ta... cô ta và Tô tổng..." Hàn Tử Huyên kinh ngạc đến sững sờ.

Ninh Tuyết Lạc dường như nhận ra mình vô ý nói lỡ miệng liền vội vàng đưa tay ra che miệng, gương mặt xinh đẹp trắng bệch nhìn Hàn Tử Huyên với vẻ thê lương: "Không có... không có chuyện gì đâu, Ninh Tịch cô ấy... chẳng qua cô ấy đã quen biết với Tô Diễn từ trước đó rất lâu rồi. Tuy rằng trước kia là Ninh Tịch có ái mộ Tô Diễn, nhưng đó đều là chuyện của quá khứ rất lâu về trước rồi, bây giờ bọn họ... không liên quan gì đến nhau nữa... chẳng có quan hệ gì đến nhau hết..."

Ninh Tuyết Lạc càng nói tiếng lại càng nhỏ, trong giọng nói chất chứa tủi hờn và xót xa, khiến người khác nghe thấy mà đau lòng.

Có đánh chết Hàn Tử Huyên cô ta cũng không thể ngờ được sự thật thế nhưng lại như thế này! Ninh Tịch và Tô Diễn thế nhưng lại biết nhau từ trước rồi? Hơn nữa trước đây Ninh Tịch lại còn từng theo đuổi Tô Diễn?

Một loạt tin tức này khiến Hàn Tử Huyên chấn động không thôi, cô ta lại nghĩ đến trong khoảng thời gian này Tô Diễn liên tiếp tìm cách để lôi kéo Ninh Tịch về Tinh Huy, lại nghĩ đến việc Ninh Tuyết Lạc đang mang thai mà Tô Diễn lại mượn cớ không về.

"Ninh Tịch này thật là quá đáng! Bây giờ chị đang có thai! Thế nhưng cô ta lại dùng thủ đoạn dơ bẩn để quyến rũ Tô tổng! Cô ta có còn là con người nữa hay không! Ngày trước cô ta hại chị phải rút lui khỏi giới giải trí còn chưa đủ hay sao, bây giờ thế nhưng lại muốn chen chân vào chuyện của chị với Tô tổng!" Hàn Tử Huyên cố ý tỏ ra phẫn nộ nhưng trong lòng đã sớm vui vẻ đến tưng bừng.

Được lắm Ninh Tịch! Tao tưởng mày có bản lĩnh gì lớn lắm cơ chứ, hóa ra vẫn là một con đĩ không biết xấu hổ mà thôi!

Trong vô thức, cô ta vụng trộm liếc nhìn về phía kẽ hở của ghế sofa, dưới ánh đèn có cái gì đó thoáng lóe lên, đó chính là chiếc camera mini cô ta đã chuẩn bị từ trước đó. Vốn dĩ cô ta cũng chỉ định thăm dò chút tin tức từ Ninh Tuyết Lạc thôi, ai mà ngờ... cái tin tức này thế nhưng lại "hot" đến thế này.

Ninh Tuyết Lạc nước mắt lã chã ngẩng đầu lên, cắn môi nhìn Hàn Tử Huyên lắc đầu.

"Không phải... không phải thế đâu...Tô Diễn anh ấy... anh ấy sẽ không làm vậy với chị đâu.... anh ấy bận thật mà, không phải... không phải vì Ninh Tịch đâu..."

Giọng của Ninh Tuyết Lạc lúc này đầy chua chát và nghèn nghẹn, biểu cảm thì cố gắng che giấu sự tủi thân ấm ức to lớn, âm thầm cắn răng nhẫn nhịn.

Hàn Tử Huyên vừa an ủi tâm trạng mất kiểm soát của Ninh Tuyết Lạc vừa nheo nheo mắt lại, trong đáy mắt cô ta lóe lên ánh sáng lạnh lẽo của sự độc ác.

Ninh Tịch, tao không tin lần này mày còn thoát được!

Mà, Ninh Tuyết Lạc đang được Hàn Tử Huyên an ủi thì lại đang cúi đầu che giấu vẻ thâm độc trong mắt mình.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2003: Oát the Fuck, bà quyến rũ
Hàn Tử Huyên an ủi Ninh Tuyết Lạc xong thì tự mình tiễn cô ta ra khỏi club, sau đó lập tức quay lại lấy camera giấu trong khe ghế sofa ra.

Trong ánh sáng mờ tối của bóng đèn, Hàn Tử Huyên xem lại toàn bộ những gì máy quay vừa mới ghi lại được. Cùng với tiếng khóc nghẹn ngào của Ninh Tuyết Lạc truyền ra từ đoạn video, ngọn lửa âm độc trong đáy mắt của Hàn Tử Huyên cháy rực lên.

"Ninh Tịch, tao muốn xem xem lần này mày còn cách nào để trở mình nữa đây!"

...

Sáng ngày hôm sau.

Những tiếng điện thoại dồn dập phá vỡ sự yên tĩnh của buổi sáng, Ninh Tịch vung tay cầm cái điện thoại đang rung bần bật lên nhìn, là Từ Thao gọi tới. Cô lầu bầu ngóc dậy khỏi lồng ngực ấm áp của Lục Đình Kiêu, một tay nhận điện thoại lười biếng nói: "Anh Thao, mới sáng sớm ngày ra, có chuyện gì thế?"

Ninh Tịch còn chưa dứt lời, Từ Thao bên kia đã gào toáng lên rồi.

"Nữ vương đại nhân của tôi! Em mau lên weibo mà xem đi kìa! Trên mạng nổ tung hết lên rồi!"

Weibo?

Vừa đăng nhập weibo, một đống những thông báo nhảy ra suýt nữa thì nổ cả máy.

Trên bảng hot search của weibo, hastag #Ảnh hậu Ninh Tịch dụ dỗ đàn ông có vợ # bất thình lình nhảy lên đứng đầu.

"Oát the fuck, bà quyến rũ ai?"

Ninh Tịch trợn mắt nhìn mấy chữ to đùng không thể tin nổi chình ình trên màn hình, những tin đồn kiểu này dường như từ sau khi cô debut đến giờ chưa bao giờ ngừng.

Cô vẫn coi chuyện này cũng giống như những lần trước, có ai đó "bắt gió bắt bóng" rồi tung tin đồn nhảm linh tinh. Nhưng mà, Từ Thao ở bên kia thì căng thẳng đến nỗi lạc cả giọng.

"Ninh Tịch! Chuyện lần này ầm ĩ to rồi, em mau mau xem đi, đoạn video nào đó lan truyền khắp trên mạng rồi. Anh và Lương Phi Tinh vừa nhìn thấy tin này đã huy động nhân lực đè xuống rồi nhưng không hề có hiệu quả, rõ ràng có người đang đứng đằng sau giở trò!"

"Bây giờ cái hot search đó càng lúc càng trở nên "nóng" rồi, không thể đè xuống nổi. Em mau lên xem đi, rồi mau chóng chạy đến công ty một chuyến, chúng ta bàn xem làm thế nào đè chuyện này xuống!"

Từ Thao bắn một tràng như pháo liên thanh, ngay cả thở cũng không kịp, có thể thấy tình hình sự việc rất nghiêm trọng.

Thế nhưng lại có cả video cơ à? Rốt cuộc là video gì mới được?

Ninh Tịch nhíu mày, ấn vào hot search theo như lời Từ Thao nói, liền thấy phía dưới kết quả tìm kiếm có một bài post bị đẩy lên đầu tiên, một video với tiêu đề nổi bần bật đập thẳng vào mắt.

Sau khi Ninh Tịch cho chạy đoạn video đó, chân mày của cô từ từ nhíu chặt lại.

Trong đoạn video đó hiện rõ ràng gương mặt của Hàn Tử Huyên và Ninh Tuyết Lạc, hai bọn họ dường như đang nói chuyện trong một club. Lúc vừa mới bắt đầu xem Ninh Tịch cũng không cảm thấy có cái gì, nhưng càng xem lại càng cảm thấy có cái gì đó không đúng.

Sau khi Hàn Tử Huyên nhắc đến hai chữ "Ninh Tịch" thì Ninh Tuyết Lạc bắt đầu tủi thân ấm ức lặng lẽ khóc lóc, từng câu từng chữ đều toát lên vẻ thương tâm và cô đơn, trong cơn nghẹn ngào mà trực tiếp để lộ ra "chuyện cũ" nhiều năm trước của Ninh Tịch và Tô Diễn.

Trên cái video đó còn viết một đoạn caption dài với lời lẽ sắc bén, kích động người khác:

[Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ninh Tịch thế nhưng lại vô liêm sỉ đến mức này, dụ dỗ quyến rũ đàn ông đã có vợ, hoàn toàn không thèm để ý đến việc vợ người ta đang có thai, khiến cho người ta lạnh nhạt với vợ, khiến cho cô ấy đang có thai mà vẫn phải lao tâm lao lực, quả thật quá ư là vô sỉ!]

Một đoạn caption dài như thế không hề đề cập đến tên tuổi của đôi vợ chồng kia, nhưng chỉ cần không mù đều có thể nhận ra người phụ nữ tủi thân ấm ức khóc lóc trong đoạn video chính là Ninh Tuyết Lạc - người đã lùi khỏi giới giải trí không lâu trước đó!

Chỉ vậy thôi, toàn bộ cư dân mạng đã sôi lên sùng sục.

Phía dưới bài đăng này chỉ trong một đêm mà số lần bình luận đã lên đến hơn mấy trăm nghìn lượt!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2004: Nam cặn bã, nữ đê tiện
[Thật không ngờ được Ninh Tịch thế nhưng lại là loại người như thế này, Ninh Tuyết Lạc người ta đã rút lui lâu như vậy rồi, cô ta thế mà còn không bỏ qua!]

[Ban đầu Ninh Tuyết Lạc phải rút lui khỏi giới giải trí chẳng phải là vì Ninh Tịch dùng thủ đoạn hèn hạ để bức ép còn gì? Bây giờ nghĩ kỹ, Ninh Tuyết Lạc thật đúng là tội nghiệp, chẳng làm chuyện gì tàn nhẫn độc ác cả, bị ôm nhầm ở bệnh viện cũng đâu phải là lỗi của cô ấy, cuối cùng lại bị ai đó được lý mà không chịu buông tha. Ép cô ấy, bức cô ấy ngay đến cả giới giải trí cũng không ở lại nổi nữa, bây giờ nghĩ lại cảm thấy giới giải trí này thật đáng sợ quá đi!]

[Với cái bản mặt hồ ly tinh đó của Ninh Tịch nhìn là biết không phải là thứ gì tốt đẹp rồi, scandal của cô ta còn ít hay sao? Bây giờ lại càng không cần thể diện nữa, thế mà ngay đến chồng của Ninh Tuyết Lạc cũng dụ dỗ. Đau lòng thay cho Ninh Tuyết Lạc bị ép đến mức phải từ bỏ quá khứ, bây giờ muốn ở nhà làm một người phụ nữ không tranh với đời giúp chồng dạy con cũng khó nữa, chịu đựng khó nhọc mười tháng mang nặng đẻ đau, thế nhưng còn bị ai đó giật chồng!]

[Trước đó không lâu còn nghe nói chuyện Tinh Huy muốn lôi kéo Ninh Tịch về mà? Nếu như tôi nhớ không nhầm, cổ phần trong tay Tô Diễn đều đã chuyển hết cho Ninh Tuyết Lạc rồi mà, nhưng trước đó không lâu Ninh Tuyết Lạc lại tự nhiên bị gạt ra khỏi công ty, đổi thành Tô Diễn lên nắm quyền. Bây giờ Tô Diễn lại muốn lôi kéo Ninh Tịch về, chậc chậc, thật đúng là nghĩ đến mà thấy sợ!]

[Nam cặn bã, nữ đê tiện!!!]

....

Hàng loạt những lời mắng chửi tăng lên với tốc độ ánh sáng thoáng cái đã phủ đầy phần bình luận. Dưới phần kết quả tìm kiếm cũng tràn đầy những lời chửi rủa cùng bóc phốt không ngừng kéo đến ầm ầm.

Fan của Ninh Tịch cũng sôi lên, bọn họ làm sao mà tin được Ninh Tịch có thể làm ra những chuyện như vậy, nhìn thấy trên mạng tràn ngập những lời mắng chửi, các fan trung thành ủng hộ "anh Tịch" lập tức xắn tay áo lên, bắt đầu phản công.

Chỉ có một buổi sáng thôi mà cả weibo đã biến thành chiến trường giữa những kẻ mắng chửi và fan trung thành của Ninh Tịch, cho dù sức chiến đấu của fan trung thành là một chọi mười thế nhưng vẫn không ngăn được sự oanh tạc của đám thủy quân ồ ạt và quần chúng chỉ biết cắn hạt dưa mà không rõ sự thật.

Hastag #Ninh Tịch cút ra khỏi giới giải trí# chỉ trong nháy mắt đã nhảy lên vị trí thứ hai!

Ninh Tịch nhìn hàng loạt những lời mắng chửi và những bình luận bảo vệ của các fan trên màn hình, biểu cảm trong thoáng chốc... trở nên rất khó tả.

Cô và Tô Diễn á???

Lục Đình Kiêu không biết từ lúc nào đã đứng đằng sau lưng Ninh Tịch, đôi mắt sâu thẳm của anh liếc qua những lời lẽ bẩn thỉu khó coi trên màn hình máy tính, đưa tay lên định gập màn hình laptop lại.

"Bẩn mắt."

"Anh yêu, em đánh thức anh à?" Ninh Tịch trực tiếp đưa tay ra giữ lấy màn hình rồi đưa tay lên kéo cổ Lục Đình Kiêu xuống cứ thế tặng cho anh một nụ hôn chào buổi sáng, sau đó không hề để ý nhếch môi cười nói: "Em đây sóng to gió lớn gì mà chẳng trải qua rồi, chút chuyện cỏn con này thì có được tính là gì đâu cơ chứ?"

Lục Đình Kiêu không nói gì lại rút tay lại. Ninh Tịch hơi ngả người ra sau dựa vào đôi chân to dài của Lục Đình Kiêu, giơ tay lên chỉ vào một bình luận nằm xen lẫn trong một đống các bình luận chửi rủa:

[Đờ phắc! Anh Tịch nhà chúng ta mà lại đi coi trọng cái loại ẻo lả như Tô Diễn á? Đừng tưởng có mấy đồng tiền dơ bẩn thì là vô địch thiên hạ, coi mình là "nhân dân tệ" ai gặp là yêu luôn thật đấy à?]

[Ninh Tuyết Lạc diễn lố thật đấy, chẳng trách lúc đó lại không thể nào sống nổi trong giới giải trí nữa, cái đứa "tu hú chiếm tổ chim khách" ngoài việc chỉ biết nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu ra để tranh thủ sự đồng tình của người khác thì còn biết cái gì nữa? Ghen tị với anh Tịch nhà tôi thì cứ việc nói thẳng, lôi chồng mình ra để đặt điều thì cũng đủ liều thật đấy!]

"Anh xem này, đây đích thị là fan ruột của em đấy, sức chiến đấu này, sự sắc bén này... chậc chậc, tuyệt thật đấy!" Ninh Tịch lại chẳng hề tức giận vì chuyện lên hot search, còn thưởng thức sức chiến đấu của các fan ruột nhà mình một cách hài lòng và thỏa mãn.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2005: Nam chính, nữ chính trong scandan
[Đám fan não tàn của Ninh Tịch kia, chúng mày bị điếc à, chính chủ đã chính mồm nói là Ninh Tịch vẫn luôn ái mộ ngấp nghé Tô Diễn mà, có âm mưu quấy rối với Tô Diễn còn gì! Nếu như giữa hai người đó không có chuyện gì đó không thể nói ra ngoài, tại sao Tô Diễn lại đột nhiên đẩy vợ mình ra khỏi công ty, hơn nữa chuyện đầu tiên sau khi mình nằm quyền lại là muốn đưa Ninh Tịch về?]

[Rốt cuộc ai mới là kẻ điếc! Tôi thấy một số người không chỉ điếc đâu mà não còn tàn tật cơ! Ninh Tuyết Lạc cũng đã tự nói rồi còn gì! Vì cô ta có thai, vì để cô ta yên tâm dưỡng thai Tô Diễn mới bảo cô ta rút lui khỏi Tinh Huy! Còn chuyện lôi kéo Ninh Tịch về Tinh Huy thì từ đầu đến cuối đều là do tự Hàn Tử Huyên nói, các người làm sao mà biết được không phải Hàn Tử Huyên đang cố tình khiêu khích, muốn để cho Ninh Tuyết Lạc đối phó với Ninh Tịch? Anh Tịch của chúng tôi rõ ràng ràng đang yên đang lành ở với Thịnh Thế, dạo này vẫn đi các sự kiện thường xuyên còn gì!]

[Hàn Tử Huyên bị anh Tịch nhà chúng ta đè ép quá thảm, không chọi nổi ngoài sáng thì bắt đầu ngấm ngầm giở trò chứ gì! Bằng không tại làm sao lại đi gặp Ninh Tuyết Lạc mà còn cố ý lén lút quay lại cái video này làm gì? Rõ ràng là đã có chuẩn bị từ trước! Loại người như thế này nói thì làm sao mà tin cho được?]

[Anh Tịch nhà chúng ta từ lúc debut đến giờ vẫn luôn bị người ta tung tin bôi nhọ, cái kiểu thủ đoạn ngu xuẩn thấp kém này bà đây thấy nhiều quá rồi!]

...

Trong căn biệt thự cao cấp nào đó ở Đế Đô.

Hàn Tử Huyên xem những bình luận chất vấn trên mạng bằng một đôi mắt tràn đầy lạnh lẽo và châm chọc: "Đã đến nước này rồi thế mà vẫn còn cố tẩy trắng mình nữa!"

Trịnh An Như ở bên cạnh vô cùng đắc ý lên tiếng: "Lần này bọn chúng nhất định chết chắc! Ninh Tịch chắc chắn không biết trong tay chúng ta vẫn còn thứ hot hơn nhiều! Tử Huyên, bây giờ chúng ta tung thứ đó ra luôn đi! Đợi đến lúc chứng cứ được tung ra, chị muốn xem bọn chúng còn gì để nói nữa!"

Hàn Tử Huyên nhếch mép, thích chí ngồi sơn móng tay thong thả lên tiếng: "Vội cái gì? Để bọn chúng nhảy nhót thêm chút nữa, bọn chúng bây giờ càng bảo vệ Ninh Tịch bao nhiêu thì đợi đến lúc biết được sự thật sẽ càng thất vọng bấy nhiêu..."

Lần này quả thật quá may mắn, không chỉ đào ra được nhược điểm lớn như thế của Ninh Tịch từ tay Ninh Tuyết Lạc, mà còn lấy được một đoạn video đủ để khiến Ninh Tịch rơi vào cảnh không bao giờ có thể xoay người được nữa.

Trịnh An Như lập tức hào hứng gật đầu nói: "Đúng! Đợi đến lúc đó thì đám fan kia nhất định sẽ biến thành antifan! Nghĩ đến cái cảnh cô ta bị chính fan của mình mắng cho té tát, thật đúng là hả giận mà!"

...

Đúng vào tối hôm đó, khi cả hai bên bước vào giai đoạn cấu xé nhau gay cấn nhất.

Thủy quân của đối phương phải nói là đi đâu cũng thấy, còn số lượng fan của Ninh Tịch tuy rằng không nhiều như thủy quân nhưng sức chiến đấu lại vô cùng cao, đến tầm tối thậm chí còn gần như đã đè đầu được đám thủy quân kia.

Nhưng đúng ngay lúc này, Hàn Tử Huyên lại đăng một bài bài đăng lên weibo cá nhân của mình.

[Vốn dĩ tôi chỉ là thật sự không thể chịu nổi sự vô liêm sỉ của ai đó, không muốn để người vô tội phải chịu tổn thương, nhưng không ngờ được lại dẫn đến nhiều suy đoán ác ý như thế! Bây giờ ngay cả người qua đường cũng không chịu đựng nổi cái giáo dưỡng của ai đó nữa rồi, tôi vừa nhận được một email nặc danh, chân tướng sự thật rốt cuộc là như thế nào, xin mọi người tự mình phán đoán!]

Cái bài đăng này còn có vài bức ảnh đi kèm.

Có thể nhìn ra địa điểm trong bức ảnh là một khách sạn xa hoa nào đó ở Đế Đô, cách đó không xa có thể nhìn thấy biểu tượng của YLD, trong đại sảnh yến tiệc linh đình, hình như đó là một bữa tiệc của YLD.

Đằng sau đại sảnh là một khu vườn nhỏ, trên xích đu có một cô gái đang ngồi, bên cạnh cô có một người đàn ông đang đứng.

Tuy rằng là đêm muộn, ánh sáng mờ ảo nhưng từ góc độ chụp ảnh có thể nhìn thấy rất rõ gương mặt của cả hai người.

Mà hai người đó bất ngờ lại chính là nhân vật nam chính và nữ chính của scandal lần này - Ninh Tịch và Tô Diễn!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2006: Dọn sạch nhà cửa
Những bức ảnh này vừa được tung ra, chỉ trong thoáng chốc đã khiến cả mạng xã hội dậy sóng, tất cả mọi người đều kinh ngạc không thôi.

Fan của Ninh Tịch và Hàn Tử Huyên lập tức như lũ sói đói đã mấy ngày mấy đêm không có cái ăn mà đỏ mắt lên điên cuồng lao vào cắn xé nhau...

[Cái đờ mờ! Quả nhiên là một đôi gian phu dâm phụ! Đám fan não tàn của Ninh Tịch các người bây giờ còn gì để nói nữa đây! Chứng cứ rành rành ra rồi đây nhé! Còn đứa nào dám nói Hàn Tử Huyên của bọn tao là đặt điều nói láo!]

[Quyến rũ đàn ông đã có vợ, dụ dỗ người ta thu hồi quyền lợi của vợ mình để kéo cô ta về Tinh Huy. Nửa đêm nửa hôm khiến người ta bỏ vợ đang mang thai ở nhà mòn mắt ngóng trông, hẹn riêng ra gặp nhau ở trong vườn hoa nhỏ anh anh em em! Quả thật quá ư là vô liêm sỉ!!!]

[Tử Huyên chẳng qua chỉ là bất bình thay cho bạn mình thôi mà đã bị đám fan não tàn của Ninh Tịch điên cuồng lao vào cắn xé như thế rồi! May là chính nghĩa vẫn mãi mãi hiện diện!]

[Vốn dĩ lúc đầu tôi còn nghĩ rằng Trịnh An Như nói những câu đó có hơi quá đáng, bây giờ nghĩ lại thì nói thế vẫn còn nhẹ nhàng chán, dùng cái loại người như thế này để so sánh với Tử Huyên của nhà chúng ta đúng là sỉ nhục!]

[Cô ta chẳng phải dựa vào mặt vào cơ thể của mình để thăng tiến hay sao? Chẳng qua trước đây giấu kỹ quá nên lừa được tất cả mọi người mà thôi! Bây giờ cuối cùng tất cả chân tướng cũng đã được sáng tỏ rồi!]

[Đám fan não tàn của Ninh Tịch sao chúng mày không nói gì thế, tiếp tục tẩy trắng cho cô ta nữa đi!]

...

Công ty Thịnh Thế.

Lương Phi Tinh và Từ Thao đang theo dõi sát sao tình hình phát triển của việc này trên mạng.

Từ Thao vẻ mặt đầy châm chọc nói: "Chậc, quả nhiên đám Hàn Tử Huyên vẫn còn có plan B mà!"

Lương Phi Tinh nhướng mắt lườm "ông chú" này một cái: "Thế mà cũng phải nói à? Bằng không thì sao cô ta dám dùng thân phận thật công khai làm trò thế này?"

Từ Thao ngáp một cái, vô cùng buồn chán nói: "Chán phèo! Chẳng lẽ bây giờ trực tiếp tung thứ đó của bên mình lên luôn à?"

Lương Phi Tinh nghe thế nhìn sang Ninh Tịch đang ngồi trên sofa phía đối diện: "Ninh Tịch, em cảm thấy như thế nào?"

Ninh Tịch ngẩng đầu lên khỏi cái màn hình điện thoại, một tay nghiêng nghiêng chống đầu, một tay khác gõ nhẹ lên cái tay ghế bên cạnh: "Thứ đó, đương nhiên là phải tung ra, nhưng mà... đâu thể để dễ như thế được!"

Nói đến câu cuối cùng, trong mắt Ninh Tịch thoáng lóe lên vẻ lạnh lẽo băng giá.

Từ Thao vội hỏi: "Nữ vương đại nhân, ý em là như thế nào?"

Động tác những ngón tay Ninh Tịch chợt dừng lại, ánh mắt cô chuyển sang nhìn về phía Từ Thao, nhấn từng chữ từng chữ một nói: "Dọn sạch nhà cửa thôi!"

Lúc trước, khi cô vừa mới tỉnh dậy, tình hình của Thịnh Thế lại tồi tệ như vậy nên chỉ có thể chọn cách bị động ứng chiến nhưng mà bây giờ cũng là lúc giải quyết cái đám ăn cây táo rào cây sung Hàn Tử Huyên kia rồi.

Từ Thao nghe được bốn chữ ngang tàng khí phách đó thì hai mắt lập tức sáng rỡ: "Nữ vương đại nhân uy vũ! Em nói không sai, bôi nhọ người ta xong cứ thế mà cho qua à, nào có chuyện dễ dàng như thế!"

Lương Phi Tinh ở bên cạnh trầm ngâm: "Trong khoảng thời gian này, tôi vẫn luôn âm thầm điều tra Hàn Tử Huyên, nhưng mà cô ta đúng là rất cẩn thận, lâu như thế rồi tôi vẫn không tra ra được tin tức gì."

Bằng không anh đã sớm xử lý sạch sẽ cô ta rồi, nào đâu thể để cô ta có thể tiếp tục làm trò trước mặt mình như thế được nữa.

Từ Thao gật đầu phụ họa nói: "Quả thật là như thế, lịch sử đen tối của Hàn Tử Huyên thì nhiều lắm nhưng mà không có chứng cớ thì có nói như thế nào cũng vô dụng!"

Ánh mắt của Ninh Tịch chuyển về phía Từ Thao: "Anh Thao, có phải anh quên Doãn Ưu Ưu rồi không?"

Từ Thao nghe thế không hiểu: "Doãn Ưu Ưu?"

Chuyện này thì liên quan gì đến Doãn Ưu Ưu?

"Với tính cách của Hàn Tử Huyên, tại sao sau khi nhảy sang Tinh Huy mà vẫn luôn luôn "để ý, chăm lo" cho Doãn Ưu Ưu như thế?" Ninh Tịch hỏi ngược lại.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2007: Chuyện này cứ giao cho anh
Từ Thao nghe thế trong bụng liền giật nảy: "Chuyện này... quả thật có hơi kỳ lạ, lúc đầu khi hai người họ ở Thịnh Thế thì không thân quen gì nhau cho lắm, cũng chẳng qua lại gì. Nhưng sau khi nhảy sang Tinh Huy, Hàn Tử Huyên không chỉ đè ép đám nghệ sĩ của Tinh Huy mà đối với đám nghệ sĩ nhảy dù từ Thịnh Thế sang lại càng ngứa mắt, càng không cho phép bất cứ ai vượt qua vị trí của cô ta!"

"Doãn Ưu Ưu cũng giống cô ta đều là nghệ sĩ hạng A, đối với cô ta mà nói thì Doãn Ưu Ưu có sự uy hiếp rất lớn, theo lý thì... quan hệ giữa hai người này phải như nước với lửa mới đúng. Nhưng mà, từ những biểu hiện bên ngoài cho thấy, quan hệ của Hàn Tử Huyên và Doãn Ưu Ưu cực kỳ tốt, Hàn Tử Huyên còn thường xuyên giới thiệu tài nguyên cho Doãn Ưu Ưu, thậm chí cô ta còn đưa cả Doãn Ưu Ưu cùng xuất hiện trong các sự kiện..."

Lương Phi Tinh cũng cảm thấy được có gì đó bất thường: "Điều này quả thật có chút bất hợp lý... tôi nhớ là có một lần Doãn Ưu Ưu cướp vai của Hàn Tử Huyên nhưng cô ta lại không hề nói một cái gì. Sự việc kết thúc thì nói với truyền thông rằng vai diễn đó là chính cô ta giới thiệu cho Doãn Ưu Ưu, nhưng tất cả mọi người trong nghề đều biết, thực ra Hàn Tử Huyên đã ngắm cái vai đó từ rất lâu rồi..."

Nói đến đó Từ Thao kích động đứng bật dậy: "Có khi nào là... Doãn Ưu Ưu đang nắm trong tay nhược điểm gì đó không thể để người ngoài biết của Hàn Tử Huyên hay không?"

"Rất có khả năng này!" Lương Phi Tinh lập tức gật đầu.

Từ Thao lập tức quay sang nhìn Ninh Tịch với vẻ mặt đầy sùng bái: "Nữ vương đại nhân, em trâu bò quá đi mất, tại sao anh lại không nghĩ ra nhỉ!"

Ninh Tịch bật cười: "Chẳng qua em chỉ là người đứng ngoài quan sát thôi, hơn nữa trước mắt cũng chỉ là suy đoán, phần còn lại phải nhờ đến anh Thao rồi."

Từ Thao lập tức nói: "Nữ Vương đại nhân yên tâm, chuyện này cứ giao cho anh."

Lương Phi Tinh thở dài một hơi nói: "Trước đây tôi cũng suy nghĩ máy móc quá, cứ nghĩ là phải điều tra thật kỹ Hàn Tử Huyên mà lại bỏ qua những cái khác. Tôi cảm thấy phán đoán này của Ninh Tịch không sai, có đến 80- 90% là như thật. Hơn nữa, thứ mà Doãn Ưu Ưu đang nắm trong tay vô cùng quan trọng, thậm chí đủ để khiến Hàn Tử Huyên không thể sống nổi trong giới giải trí này nữa."

"Nhưng mà... Doãn Ưu Ưu tuyệt đối sẽ không giao thứ đó cho chúng ta đâu!"

Từ Thao liền nhướng mày, tràn đầy tự tin nói: "Việc này ông khỏi phải lo, chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà!"

Lương Phi Tinh nghe xong cũng nhướng mày: "Được rồi, quên mấy là có cao thủ lập lờ nước đôi là ông đang ở đây!"

Ninh Tịch cười nói: "Vậy thì em đợi tin tốt của anh Thao."

...

Đêm khuya, tại một phòng riêng của một nhà hàng nào đó.

Doãn Ưu Ưu vứt cái túi đánh bộp một cái lên bàn, hai tay khoanh trước ngực, vẻ mặt cực kỳ mất kiên nhẫn nhìn người đàn ông trước mặt: "Nói đi! Tìm tôi có chuyện gì?"

Thái độ của Từ Thao rất niềm nở, trong ánh mắt để lộ ra vẻ hơi căng thẳng: "Thật ngại quá, muộn thế này rồi còn làm phiền em, nhưng mà chuyện này đúng là thực sự rất quan trọng!"

Doãn Ưu Ưu "hừ" lạnh một tiếng: "Nếu như là vì chuyện của Ninh Tịch thì anh từ bỏ cái ý nghĩ đó đi! Cô ta lần này chết chắc rồi!"

Nghĩ đến sự sỉ nhục tại đài truyền hình ngày hôm đó, Doãn Ưu Ưu đương nhiên là sẽ không bỏ qua cơ hội châm chọc chế giễu tốt như thế này rồi.

Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao Từ Thao gọi cho cô ta mà cô ta lại đồng ý tới đây. Cô ta đương nhiên phải ngắm cho đã cái dáng vẻ chán nản này của Từ Thao rồi.

"Chậc, thật đúng là phải đồng cảm với anh Thao thật đấy, vừa ôm được cái chân vàng thế mà giờ đã biến thành một đống bùn nhão rồi, ha ha..."

Vẻ mặt Từ Thao đầy quẫn bách, trông rất khó coi, anh im lặng một hồi lâu sau đó mới lên tiếng với giọng điệu nặng nề thấm thía: "Ưu Ưu, anh có làm sao cũng không quan trọng, thực ra bây giờ người tổn thất nhiều nhất là em..."

Doãn Ưu Ưu lập tức không vui, "hừ" lạnh một cái: "Anh nói vớ nói vẩn cái gì đấy? Tôi thì tổn thất cái gì chứ?"

Vẻ mặt của Từ Thao thoáng cái đã hiện lên vẻ vô cùng kinh ngạc: "Lẽ nào em vẫn không hay biết gì sao?"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 2008: Bị đè đầu cưỡi cổ đến không ngẩn mặt lên được
"Biết cái gì?" Doãn Ưu Ưu cười lạnh một tiếng.

"Là nên biết chuyện... cái đùi vàng mà anh vừa mới ôm được lại sắp ngã? Hay là chuyện anh lại một lần nữa phải trở về với cái ngày dẫn dắt bọn nghệ sĩ hạng bét lăn lộn khắp nơi?"

Từ Thao nhìn dáng vẻ châm chọc của Doãn Ưu Ưu mà lại chẳng hề tỏ ra giận dữ chút nào chỉ thản nhiên lắc đầu.

"Ưu Ưu, em muốn châm chọc trào phúng anh thế nào cũng được. Hôm nay anh tìm em cũng không phải là vì chuyện của Ninh Tịch mà là vì chính em."

"Bởi vì tôi?"

Doãn Ưu Ưu cười khẩy một cái, dùng ánh mắt không thể tin tưởng nổi đánh giá Từ Thao một lượt từ trên xuống dưới rồi nói: "Vậy thì tôi còn phải cảm ơn lòng tốt của anh, thật đấy. Nhưng mà... bây giờ thay vì lo cho tôi thì không bằng anh nghĩ cho kỹ làm thế nào để thu dọn cái mớ hỗn độn kia của Ninh Tịch đi kìa. Bây giờ Ninh Tịch làm ra cái chuyện này chỉ sợ rằng Thịnh Thế của anh có lợi hại đến mấy cũng không thể cứu lại được cô ta đâu. Anh còn không mau nghĩ xem xem còn ai có thể bồi dưỡng tiếp đi à, miễn cho đến lúc Ninh Tịch đổ thì lại rơi vào cảnh lưu lạc "đầu đường xó chợ"!"

Đối diện với sự châm chọc của Doãn Ưu Ưu, Từ Thao lại tốt tính đến mức chẳng có dấu hiệu gì là sẽ nổi giận, chỉ cười khổ: "Chuyện này của Ninh Tịch không dễ giải quyết như thế, hôm nay anh đến tìm em cùng là vì nhớ đến lúc đầu... khi em vẫn còn đang ở Thịnh Thế...

"Lúc đó em vừa mới bước vào Thịnh Thế, anh liền phát hiện ra em rất có tiềm năng để trở thành ngôi sao nổi tiếng. Cho dù sau này em có nhảy sang Tinh Huy, cho dù anh rất bực tức vì người của mình bị Tinh Huy lôi kéo đi mất nhưng mà... chỉ cần em có thể phát triển tốt thì cũng không sao cả."

"Ha ha...Từ Thao bây giờ anh có giở cái ba cái trò tình cảm cũ rích ra với tôi thì cũng không có tác dụng gì đâu?" Thái độ của Doãn Ưu Ưu ngay từ đầu đã chẳng tử tế gì cho cam.

Từ Thao cười khổ một tiếng: "Mấy ngày hôm nay thực sự là tâm trạng anh cũng không tốt, thế nên mới muốn tìm ai đó tâm sự. Tuy rằng em đã không còn ở Thịnh Thế... nhưng dù sao chúng ta cũng là đồng nghiệp một thời gian, em cứ coi như đang thương hại anh, ngồi đây nói chuyện với anh cũng được."

Doãn Ưu Ưu cau mày, cứ luôn cảm thấy Từ Thao hôm nay cứ quái lạ thế nào ấy... nhưng cứ nghĩ đến cái dáng vẻ Từ Thao dựa hơi Ninh Tịch mà diễu võ giương oai mấy bữa trước, thế là cũng không để tâm đến mà vui vẻ ngồi lại thưởng thức cái vẻ chán nản ê chề của Từ Thao.

"Có thể! Doãn Ưu Ưu tôi đây cũng không phải là loại vô ơn, anh muốn nói cái gì thì nói đi!"

Trên gương mặt Từ Thao hiện lên nụ cười nhẹ nhõm nhưng trong đáy mắt anh ta lại thoáng lóe lên nét lạnh lùng, làm sao mà anh ta lại không biết Doãn Ưu Ưu đang chờ để cười nhạo anh ta cơ chứ?

"Ưu Ưu, tư chất của em cực kỳ tốt, lúc đầu khi ở Thịnh Thế anh chọn lăng xê em cũng là vì muốn lăng xê ra một Nhất Tỷ hàng đầu, nhưng mà... bây giờ em ở Tinh Huy cũng rất khá, tuy rằng phía trên vẫn có Hàn Tử Huyên nhưng thế này cũng đã coi là rất tốt rồi."

Từ Thao chỉ ra vẻ vô ý nói nhưng lời này khi chui vào trong tai Doãn Ưu Ưu, lại hiện ra sự châm chọc đặc biệt.

Lúc đầu Doãn Ưu Ưu chọn nhảy sang Tinh Huy chính là vì mong chờ Tinh Huy có thể lăng xê mình lên, đẩy mình lên vị trí Nhất Tỷ của Tinh Huy. Nhưng ai mà ngờ được Hàn Tử Huyên lại cũng theo sang đè đầu cưỡi cổ cô ta, hại Doãn Ưu Ưu ở Tinh Huy khó mà tiến lên thêm được một bước nữa.

Khoảng thời gian trước đó, không dễ gì Ninh Tịch mới quay trở lại đè Hàn Tử Huyên xuống, khiến cho danh tiếng của Hàn Tử Huyên giảm sút nặng nề. Tinh Huy cũng đã chuẩn bị chuyển tài nguyên sang cho cô ta để bẩy cô ta lên trở thành Nhất Tỷ của Tinh Huy, nhưng mà...

Doãn Ưu Ưu đột nhiên cau mày lại, sở dĩ Tinh Huy có ý định muốn đẩy cô ta lên chính là vì Hàn Tử Huyên bị Ninh Tịch chèn ép đến mức không ngóc nổi đầu dậy, nhưng mà... một khi Ninh Tịch bị sự kiện "kẻ thứ ba" này lật đổ... vậy thì không ai có thể đè ép được Hàn Tử Huyên nữa!

Trước đó Doãn Ưu Ưu còn đang vui vẻ vì chuyện Ninh Tịch sắp đổ, nhưng bây giờ nghĩ lại cô ta đột nhiên nhớ đến tình cảnh của mình, lập tức không thể cười nổi được nữa.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top