Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1967: Ninh Tiểu Tịch, bà là tên biến thái
"Một vai sát thủ nam." Ninh Tịch nói.

"Sát thủ nam..." Giang Mục Dã sờ sờ cằm, đối với những nhân vật ngầu bá cháy thế này thì anh ta cũng có chút thích thích.

"Diễn vai giả trang." Ninh Tịch lại bổ sung một câu.

"Là cái quái gì thế?" Giang Mục Dã ngẩn người.

"Sát thủ chuyên giả gái!" Ninh Tịch giải thích căn kẽ hơn một chút.

Một giây sau, đã thấy Giang Mục Dã giãy nảy lên chỉ thẳng mũi Ninh Tịch mà mắng: "Ninh Tiểu Tịch, cái đồ biến thái như bà vẫn chưa từ bỏ ý định sao! Ông đây sống tốt lắm, đừng có mà mong ông đây đi mặc đồ con gái! Mau rút ngay cái ý nghĩ thối tha kia của bà đi, ông đây thà chết chứ không mặc đồ con gái nhé!"

"Thật hả?" Ninh Tịch híp mắt một cái.

"Thật! Còn thật hơn cả trân châu! Nếu tôi mà mặc đồ con gái thì tôi làm con trai bà!" Giang Mục Dã cười nhạt.

"Aiz..." Ninh Tịch lắc đầu một cái, tỏ vẻ cực kì đáng tiếc: "Có chuyện tốt nên tôi để dành cho ông, không ngờ ông lại chẳng cảm kích, đành thôi vậy!"

"Chuyện tốt kiểu đó thì bà tự đi mà giữ đi!" Giang Mục Dã tỏ vẻ chân thành cảm ơn.

"Đáng tiếc, vai sát thủ Carl này tôi chỉ có thể đi tìm người khác mà thôi." Ninh Tịch vừa nói vừa xoay người định đi.

"Cái gì? Sát thủ Carl???" Nghe Ninh Tịch nói thế, Giang Mục Dã lập tức xông lên chặn cửa.

"Bà vừa nói... là bộ phim Sát Thủ... của Hollywood?" Giang Mục Dã hỏi dò.

"Đúng thế, còn cái khác sao?" Ninh Tịch gật đầu.

"Ninh Tiểu Tịch, bà lừa quỷ hả, cái vai quan trọng như thế sẽ mời nghệ sĩ Trung Quốc chắc?" Giang Mục Dã tỏ vẻ "bà đừng mong tôi mắc lừa".

"Xem đi."

Ninh Tịch rút hợp đồng ra ném thẳng cho Giang Mục Dã. Ôm tâm trạng nửa tin nửa ngờ, Giang Mục Dã cũng mở hợp đồng ra rồi cẩn thận xem xét, một lát sau đôi mắt anh ta hơi co lại.

Đây chính là hợp đồng của vai sát thủ Carl trong bộ phim làm lại của tác phẩm kinh điển Sát Thủ. Hơn nữa, Ninh Tịch cũng chắc chắn không có khả năng cầm cái thứ này đến lừa anh ta được.

"Sao bà lấy được nhân vật này hả Ninh Tiểu Tịch? Bà được lắm đó!" Giang Mục Dã kích động.

Giang Mục Dã chính là fan hâm mộ siêu cấp của Sát Thủ, từ nhỏ đến lớn xem đi xem lại bộ phim này không dưới trăm lần. Nhưng mấu chốt vẫn chính là thần tượng Giles của anh ta lại là nhà sản xuất phim của phiên bản mới này!

"Trả lại đây!" Ninh Tịch định đem hợp đồng lấy lại.

"Mợ Cả à, đừng mà... cháu diễn là được rồi không phải sao..." Giang Mục Dã cười hì hì nói.

"Chậc chậc, xin lỗi nha, bây giờ có gọi tôi là mợ cũng vô ích thôi!" Ninh Tịch không nhận lời nịnh nọt này mà sâu xa nói: "Chả biết ai vừa nói là nếu nhận diễn vai này thì sẽ gọi tôi là bố thế nhỉ..."

"Bố ơi!" Giang Mục Dã nhanh chóng kêu một tiếng.

Ninh Tịch: "..."

Ninh Tịch nhìn Giang Mục Dã, có chút cảm giác câm nín. Lúc bảo diễn thì sống chết không chịu, lại còn bảo cô độc ác. Thế mà bây giờ lại liếm mặt gọi "bố" chỉ để cướp lấy hợp đồng. Liêm sỉ của tên này đâu rồi?

Giang Mục Dã hớn ha hớn hở, cố gắng để nụ cười trên mặt mình càng thêm chân thành: "Bố ơi, con sai rồi mà! Thật sự sai rồi mà!"

Khóe miệng Ninh Tịch giật giật, cô ném lại hợp đồng cho Giang Mục Dã: "Ông nhanh coi cho kỹ đi, tôi còn phải trả lời lại bên kia nữa."

"Ninh Tiểu Tịch, sao bà lấy được nhân vật này cho tôi chứ?" Giang Mục Dã không chờ được mà lập tức ký tên mình lên, sau đó mới có chút nghi ngờ hỏi lại.

"Ngài Giles bảo tôi tìm giúp, tôi thấy ông hợp thì đề cử ông." Ninh Tịch nói.

Nghe Ninh Tịch nhắc tới Giles thì Giang Mục Dã sững sờ.
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1968: Đánh cho sưng mặt
"Bà quen Glies?" Giang Mục Dã kinh hãi.

Ninh Tịch mới vào giới bao lâu chứ, cứ cho là nhân vật nổi tiếng nhất trong nước thì cũng không có khả năng quen biết Giles.

"Sao tôi quen được ý hả, lúc tôi đi thử vai thì gặp được ông ấy! Nói chuyện cũng rất hợp nhau nữa, nhân vật của tôi là do ông ấy chỉ định." Ninh Tịch nói.

"Thử vai? À đúng rồi, tôi còn chưa hỏi bà đấy! Nhân vật của bà là ai?" Giang Mục Dã thuận mồm hỏi.

"Sát thủ." Ninh Tịch trả lời.

Vẻ mặt Giang Mục Dã lập tức biến thành vẻ như dẫm phải phân chó: "Bà đừng nói với tôi là bà diễn vai Anna đấy nhé?"

Ninh Tịch cũng đoán trước Giang Mục Dã sẽ phản ứng như vậy cho nên chỉ nâng cằm nói: "Tôi cũng thấy như đang nằm mơ ý... nghe nói vai này vốn đã được xác định cho Lilian rồi..."

Giang Mục Dã đã không biết nên nói cái gì. Cái loại tác phẩm kinh điển thế giới của Hollywood như Sát Thủ sẽ dùng nghệ sĩ người Hoa diễn vai chính! Chuyện này chưa bao giờ xuất hiện trong nước cả. Đừng nói đến Sát Thủ, cho dù chỉ là một bộ phim bình thường nhất của Hollywood thì những nhân vật hơi quan trọng một chút cũng chẳng đến lượt diễn viên Trung Quốc, mà có đi chăng nữa thì số lượng cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Nhất là khi biết Ninh Tịch thế chỗ Lilian thì Giang Mục Dã đã bội phục sát đất. Lilian chính là Ảnh hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hollywood, cũng là một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất của Kinh Đô điện ảnh thế giới. Sức ảnh hưởng của cô gái này không cần nói cũng biết, nữ chính của Sát Thủ vốn được quyết định là cô ta thế mà Ninh Tịch lại thay thế được, lại còn là thần tượng Giles của anh ta quyết định...

Giang Mục Dã nhíu mày, biểu tình có chút vi diệu: "Chậc, phía Hàn Tử Huyên với Trịnh An Như còn đang gióng trống khua chiêng về chuyện Hàn Tử Huyên thành công tham gia đoàn làm phim của Sát Thủ... bọn họ có nằm mơ cũng không ngờ bà lại là nữ chính của Sát Thủ đi!"

Xem ra lần này mặt mũi của Trịnh An Như với Hàn Tử Huyên đều bị Ninh Tịch vả cho sưng thành đầu heo rồi.

"Nhiệm vụ đã hoàn thành, tôi đi trước đây! Nếu ông cần đồ nữ thì cứ tìm tôi nhá há há!" Ninh Tịch cười há há nói.

"..."

Vừa nghĩ tới chuyện phải giả gái thì tâm trạng kích động của Giang Mục Dã cũng ảm đạm đi mấy phần. Đệch, sao vẫn có cảm giác bị bẫy là thế nào?

Sau khi rời khỏi khu biệt thự thì Ninh Tịch lái xe quay về nhà hoa.

Nhớ tới chuyện quấn quýt với hổ trắng mấy ngày thì trái tim Ninh Tịch lại mềm nhũn. Vì thế cô không nhịn được gọi điện cho Hàn Kiêu, bảo anh ta mang hổ tới cho cô xoa xoa.

Chỉ tiếc là... điện thoại của Hàn Kiêu đã tắt máy, gọi không được.

Đại thần quả nhiên vẫn là xuất quỷ nhập thần...

...

Một tuần sau, dường như tất cả các phương tiện truyền thông giải trí đều rối rít chạy tới địa điểm quay của Sát Thủ.

Hôm này đoàn làm phim sẽ tổ chức họp báo ra mắt. Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Tử Huyên thành công tham gia vào đoàn làm phim thế nên bất cứ công ty truyền thông nào cũng mong mình là người lấy được tin đầu tiên, cũng thuận tiện phỏng vấn thêm một chút.

Khu vực họp báo tạm thời được dựng lên.

Will Đế lần đầu tiên xuất hiện. Anh mặc một bộ com lê màu đen cực tôn lên dáng người tiêu chuẩn.

"Will Đế!!!"

"Trời ơi, đẹp trai quá đi mất!"

Thấy Will đế thì không ít truyền thông đã bị anh ta khuất phục trong nháy mắt, người thật còn đẹp trai hơn cả trong phim nữa.

Will Đế vội vàng chào một tiếng rồi vội vã rời đi, sau đó Lilian cùng những diễn viên hàng đầu Hollywood khác cũng lần lượt ra mặt, bọn họ lịch sự trả lời vài vấn đề của truyền thông rồi quay lại đoàn làm phim.

Ước chừng nửa tiếng sau, Hàn Tử Huyên dẫn theo hai trợ lý cùng với Trịnh An như xuất hiện trước truyền thông.

"Cô Hàn Tử Huyên, xin hỏi cô làm thế nào mà có thể thành công tham gia vào đoàn làm phim Sát Thủ vậy?"
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1969: Mang theo vai phụ của cô
Thấy Hàn Tử Huyên xuất hiện thì đông đảo truyền thông vọt tới như ong vỡ tổ.

Trịnh An Như cũng treo nụ cười kiêu ngạo trên mép, cô ta đắc ý giải đáp các câu hỏi của các phong viên: "Đầu tiên là do Tử Huyên có kỹ năng diễn xuất suất sắc, thứ hai là vai diễn này rất phù hợp với cô ấy! Cộng thêm danh tiếng của cô ấy vượt qua rất nhiều người! Cho nên chuyện Tử Huyên nhận được vai diễn này cũng đơn giản như nước chảy thành sông, cực kỳ thuận lợi."

Phóng viên: "Vậy xin hỏi vai diễn của cô Tử Huyên trong phim là nhân vật nào?"

Phóng viên: "Chúng ta đều biết bộ phim Sát Thủ được xưng là kỳ tích không thể vượt qua của Hollywood, không biết cô Tử Huyên có thấy áp lực hay không?"

Trịnh An Như nói: "Tử Huyên cực kì thấu hiểu bộ phim Sát thủ này, cũng đã ôn tập rất nhiều lần! Thậm chí vì để tập trung cho bộ phim này mà ngay cả dự án Thiên Hạ cũng tạm thời ngừng lại. Không dám nói sẽ vượt qua được những người đi trước, nhưng chắc chắn sẽ dốc hết sức mình! Cố gắng thể hiện nhân vật thật tinh tế."

"Còn nhân vật này thì tuy không có quá nhiều cảnh những chắc mọi người cũng biết, muốn lấy một vai phụ trong một bộ phim bình thường của Hollywood cũng đã rất khó khăn! Còn bộ phim kinh điển như Sát Thủ, Tử Huyên có thể lấy được nhân vật này, có thể diễn cùng với Ảnh đế Will và Ảnh hậu Lilian cũng đã đủ kiêu ngạo."

"Đúng rồi, tôi nghe nói cô Ninh Tịch cũng tham gia thử vai cho vai này! Hiện tại, Thịnh Thế không tung ra tin tức gì, không biết phía Tinh Huy có nghe được tin gì không? " Một nữ phóng viên nhân cơ hội đặt câu hỏi.

Nhắc tới Ninh Tịch thì khóe miệng của Trịnh An Như liền nhếch lên, trong mắt cô ta xẹt qua một vẻ khinh thường rồi mới nhàn nhạt nói: "Chúng tôi không biết những tin tức của bên Thịnh Thế, cũng không nghe ngóng chuyện gì cả."

"Chỉ là... những vai diễn trong Sát Thủ đã được quyết định từ lâu, cộng thêm việc Thịnh Thế không có tung ra tin tức gì thì chắc mọi người cũng hiểu được! Huống hồ trong những tác phẩm kinh điển như này thì Hollywood cũng chỉ sử dụng tối đa một diễn viên người Hoa thôi, nếu Tử Huyên đã thành công thì..."

Trịnh An Như tuy không nói thẳng ra, nhưng ẩn ý trong đó cũng đủ rõ ràng. Sợ là Ninh Tịch thử vai không thành công, hoặc có thể là hai nghệ sĩ nữ nổi tiếng nhất trong nước là Ninh Tịch và Hàn Tử Huyên cùng tranh một nhân vật. Kết quả là Hàn Tử Huyên lấy được còn Ninh Tịch thì thất bại.

"Bộ phim này, ngoài nam chính là Will Đế, nữ chính là Lilian thì những nhân vật khác cũng khá là mờ nhạt! Nếu Hollywood chỉ chọn một nhân vật người Hoa vậy thì ý cô có phải là cô Ninh Tịch với cô Hàn Tử Huyên cùng tranh một nhân vật, cuối cùng là Hàn Tử Huyên giành thắng lợi."

Có người bắt được điểm chính liền lập tức đặt câu hỏi.

Trịnh An Như khẽ mỉm cười: "Cái này chúng tôi cũng không rõ, mà quá trình thế nào thì cũng không quan trọng! Cái chính là Tử Huyên đã được tham gia đóng phim Sát Thủ..."

Trịnh An Như không nói rõ ràng nhưng ẩn ý thì đã bày ra trước mắt, tất cả các phóng viên đều tỏ vẻ đã hiểu.

Bên này còn đang phỏng vấn thì Từ Thao dẫn theo mấy trợ lý và Ninh Tịch xuất hiện.

"Ồ!" Từ Thao nhìn Trịnh An Như cách đó không xa thì nói: "Quản lý Trịnh đấy à, hôm nay mang vai phụ của phụ nhà mình tới làm rạng danh cho Tinh Huy đấy à?"

Thấy Ninh Tịch và Từ Thao xuất hiện ở đây thì Trịnh An Như cười lạnh nói: "Sao nào, anh mang một nghệ sĩ hết thời không lấy nổi một vai phụ của phụ đến đây tìm cảm giác tồn tại, hưởng ké chút ánh sáng sao?"
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1970: Hạng người dốt đặc cán mai
"Mố? Cô nói cái gì cơ? Nghệ sĩ hết thời không lấy nổi vai phụ của phụ?" Từ Thao làm vẻ mặt cực kì khoa trương: "Hình như cô là hạng người dốt đặc cán mai đúng không?"

Trịnh An Như còn chẳng thèm giấu đi sự khinh thường trong mắt nhìn chằm chằm vào Ninh Tịch và Từ Thao, hừ, đến lúc này rồi mà còn cố làm ra vẻ.

"Cô Ninh Tịch, nghe nói lúc trước cô cũng tham gia buổi thử vai tranh vai diễn với Hàn Tử Huyên, nhưng cuối cùng cô lại thua đúng không?"

"Cô Ninh Tịch, đây có phải là bằng chứng chứng minh rằng tuy trong nước cô rất nổi tiếng, thậm chí có thể càn quét 5 bảng xếp hạng trong một đêm nhưng địa vị trên trường quốc tế lại không bằng cô Tử Huyên đúng không?"

Nghe phóng viên hỏi như vậy thì Trịnh An Như cười nhạt không thôi, mấy vấn đề này đúng là nên hỏi nhiều một chút.

Từ Thao còn chưa kịp nói gì thì đoàn làm phim Sát Thủ đã thông báo rằng buổi họp báo chính thức bắt đầu. Lập tức, tất cả các phóng viên không ai thèm để ý đến Ninh Tịch nữa, bọn họ nhanh chóng vọt vào hội trường để tìm một góc tốt nhất để bắt đầu tác nghiệp.

Từ Thao lại mang Ninh Tịch đi vào bằng một lối đi khác.

...

Lúc này trong hội trường, Will Đế cùng Lilian và tất cả các diễn viên của phiên bản mới đều đã góp mặt đông đủ.

Những loại vai diễn phụ của phụ như Hàn Tử Huyên thì không được lên sân khấu, chỉ có những vai diễn quan trọng mới có tư cách lên sân khấu.

"Sao lại có một chỗ trống?" Một phóng viên tỏ vẻ nghi ngờ.

"Lilian... ngồi ở vị trí nữ thứ sao?"

Có phóng viên nhanh mắt liền phát hiện ra chỗ Lilian ngồi không phải chỗ của nữ chính mà là nữ thứ.

"Chẳng lẽ tin đồn sai rồi, vai của Lilian trong phim không phải nữ chính mà là nữ thứ."

"Vậy nữ chính là ai?"

"Chắc là một trong mấy Ảnh hậu có nhân khí cực cao của Hollywood rồi! Tôi đoán không phải Jennifer thì cũng là Blanche!"

...

Trong lúc các phóng viên đang rối rít bàn luận thì Ninh Tịch tiến vào hội trường.

Thấy Ninh Tịch thì Will Đế lịch sự đứng dậy, sau đó kéo chiếc ghế ở vị trí nữ chính ra.

Thấy hành động của Will Đế tất cả các phóng viên đều nhìn ngó xung quanh, tìm kiếm bóng dáng hai vị ảnh hậu của Holllywood.

"Chỉ là một nghệ sĩ hết thời mà cũng dám tới đây hưởng ké độ hot? Cũng không sợ làm Trung Quốc chúng ta mất mặt hay sao?"

Thấy Ninh Tịch và Từ Thao cùng tiến trong hội trường, Trịnh An Như cười nhạt không thôi.

"Đúng đấy, không tranh nổi với chị Tử Huyên thì cũng thôi đi. Dù sao đây cũng là buổi họp báo của Sát Thủ, nếu đã đến thì cũng để cô ta xem cho đỡ nghiền đi, dù sao được thấy một đống những siêu sao Hollywood này cũng coi như đã an ủi nỗi nhục thất bại của cô ta."

"Hạng người như thế ý mà, cũng chỉ có thể ngồi trước màn hình mà nhìn chị Tử Huyên diễn chung với Will Đế và Lilian, cô ta cả đời này thì làm gì có cơ hội này đâu chứ."

"Không chừng là tới làm ầm lên đó? Cô ta có biết xấu hổ đâu mà!"

Hai trợ lý của Hàn Tử Huyên cười nhạt nói.

Không chỉ đám người Trịnh An Như mà không ít phóng viên cũng trông thấy Ninh Tịch.

"Cô Ninh Tịch, cuộc cạnh tranh của cô với cô Hàn Tử Huyên cũng đã lấy thất bại mà chấm dứt! Dẫu cô có là ngôi sao nổi tiếng nhất trong nước nhưng tự dưng lại tới buổi họp báo của Sát Thủ thế này, liệu có thích hợp không?"

"Cô Ninh Tịch, xin hỏi lúc này cô cảm thấy thế nào?"

Mười mấy phóng viên xông lên vây quanh Ninh Tịch, rồi liên tục đặt câu hỏi.

"Xin lỗi... xin lỗi, làm ơn nhường đường một chút..."

Từ Thao lười phản ứng mấy người này, chỉ một mực che chở cho Ninh Tịch đi lên sân khấu. Vì thế, mọi người có mặt ở đây đều trông thấy Ninh Tịch đi thẳng về phía chỗ ngồi của những vai diễn quan trọng,

"Cô Ninh Tịch, mời ngồi."

Mà lúc này, Will Đế vừa giúp kéo ghế ra xong lại vô cùng lịch sự làm một động tác "Mời".
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1971: Toàn trường khiếp sợ
"Cám ơn!" Ninh Tịch gật đầu cảm ơn, sau đó vững vàng ngồi xuống vị trí nữ chính dưới con mắt kinh hoàng của tất cả mọi người.

Tình huống này khiến Hàn Tử Huyên và Trịnh An Như cùng mấy người trợ lý cộng với toàn thể phóng viên có mặt tại đây đều đờ đẫn ra tại chỗ.

Nụ cười khinh miệt trên mặt Trịnh An Như giờ cứng ngắc, khuôn mặt cô ta giống như đã hóa đá vậy.

Mà Lilian ngồi một bên thi thoảng liếc nhìn Ninh Tịch, cô ta không hiểu phía sản xuất phim đang nghĩ cái gì nữa. Nền công nghiệp Hollywood, nhất là một bộ phim kinh điển như Sát Thủ tại sao lại phải sử dụng một nghệ sĩ người Hoa. Nhưng mà, đối với vấn đề này thì ngay cả đạo diễn Simon cũng giữ kín như bưng, giọng điệu của ông ấy lúc nói về chuyện này cũng không bình thường. Thậm chí còn cố ý nhắc nhở cô ta đừng nên làm ầm ĩ lên để tránh phiền toái.

Vì thế cho nên, mặc dù Lilian vô cùng bất mãn nhưng cũng không dám làm cái gì.

Tất nhiên cũng phải chờ bộ phim ra mắt đã, đến lúc đó mà doanh thu không đạt thì đó chính là vấn đề do bên sản xuất chọn nữ chính.

Vào lúc này những phóng viên kia dường như đang hóa đá tại chỗ, thậm chí còn quên cả việc đặt câu hỏi.

Tác phẩm Hollywood lại cùng nghệ sĩ người Trung làm nữ chính, mà nữ chính này lại chính là Ninh Tịch...

Tất cả các ông kính đều nhắm ngay Ninh Tịch.

"Xin chào cô Ninh Tịch, cô là diễn viên thủ vai nữ chính Anna trong bộ phim Sát Thủ này sao?" Một phóng viên lập tức đặt đâu hỏi.

"Đúng vậy." Ninh Tịch gật đầu trả lời.

Mọi người vốn có chút nghi ngờ, nhưng sau khi Ninh Tịch chính miệng thừa nhận thì nhất thời toàn trường như nổ tung lên, ồn ào vô cùng.

Trịnh An Như với Hàn Tử Huyên cùng đám trợ lí nhìn thấy Ninh Tịch lúc này đang được mọi người chú ý thì chết sững tại chỗ.

"Ninh Tịch là... nữ chính, lừa đảo... đừng lừa đảo chứ..." Trợ lý nào đó cực kì hoảng sợ đến tát mặt.

"Làm sao có thể như thế được!" Sắc mặt Trịnh An Như lập tức thay đổi.

Nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc có thể diễn một vai phụ của phụ trong Sát Thủ, chỉ cần hơi lộ mặt đã cực kì hiếm thấy rồi, nhưng đóng vai nữ chính... đây là đại hội kể chuyện tiếu lâm quốc tế hay sao?

"Trịnh An Như, ngồi với vai phụ của phụ nhà mình ở dưới đó có mát không? Sao không lên trên này ngồi chút?" Lúc này Từ Thao nhởn nhơ tung tẩy đi lên phía trước mặt Trịnh An Như rồi híp mắt cười nói.

Trịnh An Như siết chặt hai nắm nay, sắc mặt cô ta đã âm trầm đến độ nhỏ được ra nước. Chuyện như thế này thì dù cô ta có chết cũng không dự đoán trước được.

Nữ chính của phim kinh điển của Hollywood nghĩa là gì? Từ Thao nhếch khóe miệng xấu xa cười hề hề, sau bộ phim Sát Thủ này thì Ninh Tịch chính là một ngôi sao quốc tế! Từ nay về sau trong giới nghệ thuật Trung Quốc có ai có thể so với Ninh Tịch? Hàn Tử Huyên ư? Chỉ là một đống cặn bã mà thôi!

Trừ phi Hàn Tử Huyện có thể đem vai diễn của mình trong Sát Thủ trở nên sáng chói thì may ra còn có thể. Nhưng mà, một diễn viên quần chúng thì chuyện này có khả năng sao?

"Từ Thao, anh đừng có mà phách lối!" Trịnh An Như nhìn bộ dạng đắc chí của Từ Thao thì tức muốn nổ phổi.

Cứ nghĩ rằng sau khi Hàn Tử Huyên lấy được nhân vật này thì về sau địa vị của cô ta ở giới giải trí trong nước sẽ là không thể rung chuyển, nhưng ai mà ngờ được phía sản xuất của Sát Thủ lại bị úng não đến mức để Ninh Tịch thủ vai nữ chính!

"Tôi cứ phách lối đấy thì sao? Cô cắn tôi à? Chỉ sợ răng cô nát hết mà thôi!" Từ Thao cười ha hả.

Thấy bộ dạng Trịnh An Như tức đến hít thở cũng không thông thì Từ Thao sung sướng không chịu được.

"Anh đắc ý cái gì?" Trịnh An như chỉ thẳng mặt Từ Thao: "Ai mà biết cái đồ nghệ sĩ hết thời như vậy sẽ bị thay thế bất cứ lúc nào hay không chứ, mà kể cả không có bị thay thì cứ chờ phim này không đạt đủ mức doanh thu thì tôi xem các người chết thế nào!" Trịnh An Như giận đến mức nói cũng run.
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1972: Tôi là fan của Ninh Tịch
"Ha ha, tôi có chết hay không thì đó cũng là chuyện sau này, chứ bây giờ tôi đang nhìn xem cô chết như thế nào!"

Từ Thao thấy việc "đổ thêm dầu vào lửa" cũng đủ rồi thì mới hài lòng xoay người rời đi, cũng chẳng thèm nhìn Trịnh An Như thêm nửa con mắt.

Sắc mặt Trịnh An Như cực kì âm trầm, cô ta đứng tại chỗ không nói một lời nhưng trong lòng lúc này đã loạn như ma.

Lần này, cô ta thật sự sợ hãi.

...

"Cô Ninh Tịch, xin hỏi cô làm thế nào để lấy được vai nữ chính của Sát Thủ?" Phóng viên bắt đầu đặt câu hỏi cho Ninh Tịch.

Ninh Tịch còn chưa mở miệng thì phó đạo diễn Simon Joseph đã lên tiếng trả lời: "Rất đơn giản, đó là vì hình tượng và khí chất của cô Ninh Tịch rất phù hợp với hình tượng của nữ chính Anna."

"Đây là lần đầu tiên Hollywood chọn một nữ diễn viên người Trung Quốc để đảm nhiệm vai nữ chính, mà cô Ninh Tịch lại là nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc cho nên vô cùng thích hợp." Will Đế ngồi một bên cũng phụ họa, lời này không khác gì tát thẳng vào mặt Tử Huyên.

"Anh Will, anh đã từng xem qua tác phẩm của cô Ninh Tịch rồi đúng không?" Lúc này một nam phóng viên đột nhiên hỏi.

Đại khái là tất cả mọi đều không ngờ rằng không chỉ phó đạo diễn Simon mà ngay cả Will Đế cũng nói thay Ninh Tịch. Tuy nói hôm nay đã ở cùng một chiến tuyến nhưng điều này vẫn khiến người ta khó mà tin tưởng được.

"Đúng vậy, mấy ngày trước sau khi biết tôi sẽ diễn cùng cô Ninh Tịch thì tôi đã tìm xem các tác phẩm của cô ấy. Bộ phim Thiên Hạ có mang đậm hơi thở của Trung Hoa, mặc dù tôi không hiểu quá rõ nhưng nhân vật Mạnh Trường Ca này đã được cô Ninh Tịch thể hiện quá tuyệt vời!"

"Còn trong tác phẩm Mẹ, nhân vật người mẹ mù trong đó... phải nói là đã đem tất cả tình thương của một người mẹ cùng sự nhân đạo thể hiện đến mức tột cùng."

"Tác phẩm Người Tìm Mộng thì hình tượng giả trai của cô ấy cũng đủ chứng minh chuyện cô ấy có thể diễn được một Anna khi giả trai!"

Will Đế phân tích một cách tỉ mỉ, thật sự đã nằm lòng những tác phẩm của Ninh Tịch nên không ai có thể bới móc được một chỗ sai nào. Trên thực tế thì Will Đế cũng đã thực sự xem qua tất cả những tác phẩm của Ninh Tịch, hơn nữa bản thân anh ta cũng rất thưởng thức.

"Cho nên bây giờ tôi đã thành fan của cô Ninh Tịch rồi, tôi rất mong đợi việc được đóng chung với cô ấy." Will Đế cười nói.

"Cám ơn anh Will." Ninh Tịch nói với Will Đế, có được sự đánh giá cao như thế của Will Đế thực sự là ngoài ý muốn của Ninh Tịch.

Giới truyền thông trong nước nghe bình luận của Will Đế xong thì khiếp sợ không thôi.

"Cám ơn anh Will, cám ơn câu trả lời của anh! Nhưng tôi vẫn còn một câu hỏi nữa, nếu có thể được chọn lựa thì giữa cô Ninh Tịch và cô Hàn Tử Huyên thì anh muốn diễn với ai hơn?"

"Cái gì?" Will Đế có chút sửng sốt.

"Giữa cô Ninh Tịch và cô Hàn Tử Huyên thì anh hy vọng được diễn với ai..." Phóng viên kia nghĩ là Will Đế nghe không rõ nên lặp lại câu hỏi một lần nữa.

"Tôi hiểu ý của anh, nhưng mà... cô Hàn Tử Huyên mà anh nói... thật xin lỗi, tôi không có chú ý tới cái tên này." Will Đế nói.

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới như bọn họ chưa bao giờ phải nói lời khách sáo trong mấy trường hợp này, biết thì nói là biết, không biết thì nói không biết.

Will Đế vừa dứt lời, vẻ mặt của Trịnh An Như với Hàn Tử Huyên thoáng cái đã thành cái vẻ mà không ngôn từ nào có thể diễn tả, mấy trợ lý bên cạnh nghe vậy cũng cảm thấy oán hận.

"Anh Will, cô Hàn Tử Huyên cũng là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc chúng tôi, danh tiếng cũng tương đương với cô Ninh Tịch..." Phóng viên kia có chút lúng túng.

"Thật xin lỗi, tôi mới chỉ xem qua tác phẩm của cô Ninh Tịch, chưa từng xem tác phẩm nào của cô Hàn Tử Huyên! Nếu sau này có cơ hội thì tôi sẽ xem thử xem, đến lúc đó thì tôi sẽ trả lời vấn đề này của anh." Will Đế thoải mái nói.
 

Hoa Tử

Lang thang khắp chốn!
Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,856
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1973: Thực lực giả gái
"Được rồi, cám ơn anh Will Đế!" Phóng viên kia gật đầu tỏ vẻ đã hiểu và không hỏi thêm nữa.

Biểu tình của tất cả mọi người thật sự là có chút khó mà hình dung, nhưng mà mọi người cũng tỉnh táo lại rất nhanh, cũng tiếp tục đặt câu hỏi.

"Cô Ninh Tịch, phiên bản cũ của Sát Thủ đã là một phiên bản rất kinh điển, không biết lần này khiêu chiến một nhân vật lớn như vậy thì cô có áp lực hay không?"

"Tôi sẽ cố hết sức mình và dùng hết cái tâm để diễn thật tốt vai diễn này, còn vấn đề áp lực thì đương nhiên là có! Nhưng..."

Ninh Tịch còn đang trả lời thì Giang Mục Dã với quản lý và trợ lí vội vội vàng vàng xông vào hội trường.

Thấy đến giờ này Giang Mục Dã mới ló mặt đến thì Ninh Tịch âm thầm trợn mắt trừng anh chàng một cái, thế mà cũng dám tới trễ!

Thấy Giang Mục Dã đột nhiên xuất hiện thì không ít ống kính chuyển qua nhắm thẳng vào anh ta.

"Xin lỗi, thật ngại quá, nửa đường tự dưng xe hỏng." Lôi Minh vô cùng áy náy nói lời xin lỗi.

Có đánh chết anh ta cũng không dám nói do tên cái tên đầu đất này tối qua hưng phấn quá không ngủ được nên sáng nay ngủ quên!

Giang Mục Dã đi tới cạnh Simon Joseph rồi nói: "Phó đạo diễn Simon, thật xin lỗi."

"Ngồi xuống đi." Simon Joseph khoát tay một cái.

Sau khi Giang Mục Dã nhận được hợp đồng từ Ninh Tịch thì đã đến gặp nhà sản xuất Giles một lần, cũng lăn lộn với đoàn làm phim một chút cho quen mặt. Người này không nghiêm túc thì thôi đi, nhưng một khi đã nghiêm túc thì khó có ai mà không thích anh ta, cho nên đã nhanh chóng bay nhẩy trong đoàn làm phim.

Thấy Giang Mục Dã ngồi xuống vị trí của nhân vật Carl thì hiện trường lại ồ lên một trận nữa...

"Trời ơi! Giang Mục Dã diễn vai Carl sao!!!"

"Dù cảnh diễn của Carl không tính là quá nhiều, nhưng độ kinh điển thì không thua kém nhân vật chính đâu..."

...

Năm đó người thủ vai Carl chỉ dựa vào một vai diễn này mà xông thẳng đến con đường diễn viên quốc tế hàng đầu.

Bây giờ người đó cũng là một trong những ngôi sao hài có cát xê cao nhất Hollywood.

Lôi Minh liếc liếc nhìn xung quanh, sau đó sải bước đến trước mặt Từ Thao cười nói: "Anh Từ, lần này may mà có Ninh Tịch thì Mục Dã mới tranh thủ được cơ hội tốt thế này!"

Từ Thao đắc ý nói: "Nữ vương đại nhân nhà tôi nghĩa khí như vậy đấy!"

Lần đầu tiên Hollywood sử dụng đến ba diễn viên Trung Quốc trong một bộ phim, cái vai quần chúng của Hàn Tử Huyên thì thôi tạm cho qua đi, còn vai của Ninh Tịch và Giang Mục Dã thì một là nữ chính, một là vai phụ cực kì xuất sắc, đúng là nằm ngoài sức tưởng tượng.

"Nhưng anh Giang Mục Dã này, hình như không nghe tin anh đi thử vai mà! Không biết anh đã lấy được nhân vật này như nào?" Một nữ phóng viên có chút nghi ngờ nhìn về phía Giang Mục Dã.

Nghe vậy Giang Mục Dã cũng thẳng thắn gật đầu trả lời: "Đúng là lúc trước tôi không đi thử vai."

"Vậy nhân vật này của anh..." Phóng viên nữ kia tiếp tục nói.

"Là Ninh Tịch giúp tôi lấy được." Giang Mục Dã ăn ngay nói thẳng.

Không chỉ nữ phóng viên đặt câu hỏi mà toàn bộ các phóng viên ở đây cũng ngẩn ra.

Cái gì? Ninh Tịch giúp anh ta lấy được? Đây là có ý gì?

Trong lúc nhất thời toàn bộ ánh mắt đều hướng về Ninh Tịch.

"Tôi chỉ đề cử thôi, chủ yếu vẫn nhờ thực lực của tiền bối Giang cả." Ninh Tịch cười nói.

Nghe Ninh Tịch nói thế thì đầu Giang Mục Dã cũng đầy hắc tuyến.

Đệch, thực lực! Là thực lực giả gái của ông đây sao? Thế quái nào cứ cảm thấy lời này có chút ẩn ý gì ấy nhỉ!

Lúc này truyền thông trong nước lại rơi vào im lặng, cho tới lúc này, bọn họ luôn đem Hàn Tử Huyên ra so sánh với Ninh Tịch nhưng hiện tại nhìn lại thì thấy đây quả thực là chuyện nực cười.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top