Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1925: Cởi cúc áo
Tiết mục có hạn chế về mặt thời gian, mỗi một vị khách quý chỉ có 10 đến 15 phút đồng hồ để biểu diễn, bởi vì gộp hai tiết mục của Giang Mục Dã và Ninh Tịch lại mới tranh thủ được thời gian là nửa tiếng.

Bọn họ đã tối giản toàn bộ vở nhạc kịch đồng thời thay đổi kịch bản sao cho thông tục dễ hiểu nhất, cộng thêm sự phối hợp hoàn mỹ của ba người, vốn dĩ là nửa tiếng dài đằng đẵng chán chết nhưng qua tay bọn họ đã trở nên vô cùng đặc sắc. Mãi cho đến khi kết thúc, tất cả mọi người vẫn còn tiếc nuối muốn xem tiếp.

Sau khi ba người xuống sân khấu rồi, ánh mắt của tất cả mọi người vẫn không rời khỏi ba ngưới đó, đặc biệt là không rời mắt khỏi Ninh Tịch.

"Vô cùng cảm ơn ba vị đã mang đến cho chúng ta một tiết mục đặc sắc như vậy. Các khán giả ngồi trước màn hình ti vi và xem trên mạng đừng vội đi nhé, tiếp sau đây vẫn còn tiết mục đặc sắc hơn đang đợi mọi người. Đến đây tôi xin được phép tỏ ra bí hiểm một chút, mọi người có đoán được tiếp sau đây người lên sân khấu là ai không ạ?"

Cho dù MC đã uốn ba tấc lưỡi bảy tấc răng cố ra vẻ thần bí nhưng mà vẫn không so được với Ninh Tịch đang về chỗ ngồi, hình ảnh này đối với các fan mà nói còn có sức hút hơn. Ánh mắt của khán giả có mặt ở hiện trường vẫn dõi theo Ninh Tịch xuống sân khấu cho đến khi cô quay về vị trí của khách quý, cúi đầu cụp mắt nói chuyện với Giang Mục Dã và Tần Sương.

Rõ ràng là cô chẳng làm gì nhưng mỗi một động tác mỗi một lời nói của cô, lại khiến người không thể dời mắt ra được.

Ống kính của camera "thỉnh thoảng" lại quét qua góc của Ninh Tịch, khán giả có mặt tại đây và các fan xem trực tiếp không một ai là không hét ầm lên, đặc biệt là các fan đang xem trực tiếp, comment ào ào kéo lên, toàn bộ đều là:

[Aaaaaaaaa! Bác quay phim thân mến, xin hãy quay Anh Tịch của cháu ạ!]

[Bác quay phim ơi! Cháu muốn xem chồng cháu!]

[Bác quay phim, làm ơn giúp đỡ ạ!]Cùng lúc đó ánh đèn trên sân khấu tối dần, chỉ còn đúng một chiếc đèn ở giữa sân khấu.

Một lúc sau, âm thanh sôi động vang lên đập vào màng nhĩ của mọi người, những vũ công lần lượt xuất hiện, màn nhảy sexy trong nháy mắt quét sạch bầu không khí vừa rồi.

Dưới sân khấu, Ninh Tịch ngồi đó với tư thái yên tĩnh khác hẳn với trên sân khấu, bởi vì vừa mới diễn xong nên lúc này có những giọt mồ hôi rịn trên trán và trên xương quai xanh của cô.

"Chậc… làm thế nào đây?" Tổ quay phim thấy phản ứng của khán giả và các fan như thế cho nên rất là khó xử.

Đúng lúc này, giám đốc đài truyền hình quả quyết ra lệnh: "Hướng ống kính về phía Ninh Tịch!"

"Nhưng tiếp theo là tiết mục của Hàn Tử Huyên mà…"

"Chuyện nho nhỏ như thế này mà cũng cần tôi dạy à? Đừng rõ ràng quá là được! Có biết tận dụng triệt để không? Có biết thay đổi góc độ không?" Giám đốc đài truyền hình quen đường quen nẻo nói.

Tổ quay phim nghe thấy mệnh lệnh trong bộ đàm, thoáng cái đã hiểu ra.

Trên sân khấu, qua một khoảng thời gian ngắn làm nóng sân khấu đột nhiên, "đùng" một tiếng, vị trí đèn chiếu chính giữa sân khấu đột nhiên xuất hiện một lỗ hổng, có một người nhảy từ dưới lên.

Mà người nhảy từ dưới lên sân khấu đó chính là Hàn Tử Huyên. Cô ta mặc một bộ đồ da bó sát người màu đen, để lộ vòng eo thon gọn và đôi chân thon dài, mái tóc đen dài gợn sóng.

Hoàn toàn thay đổi hình tượng nữ thần cao quý thường ngày sang một hình ảnh gợi cảm lại mê hoặc!

Hình tượng hoàn toàn mới mẻ và vũ điệu nóng bỏng này nhất thời đã thu hút ánh mắt của khán giả và các fan, số phiếu của Hàn Tử Huyên tăng lên với tốc độ nhanh chóng.

Trên bảng xếp hạng, thứ hạng của Ninh Tịch và Hàn Tử Huyên đang đeo bám sát nhau.

Dưới sân khấu, Trịnh An Như vốn đang căng thẳng đến mức tim sắp nhảy ra ngoài, giờ phút này nhìn phản ứng xảy ra ngoài dự đoán của quần chúng như vậy cô ta mới lộ ra vẻ mặt yên tâm.

Biết ngay là chiêu này chắc chắn không có vấn đề gì mà!

Đúng lúc này, quay phim của máy quay số 1 không biết đột nhiên bắt được cái gì, bởi vì vị trí của anh ta cách Ninh Tịch gần nhất, lập tức hướng máy quay số 1 về phía Ninh Tịch.

Chỉ thấy trên màn hình lớn đột nhiên chuyển cảnh, chuyển đến góc của Ninh Tịch và Giang Mục Dã, Ninh Tịch vì mặc bộ đồ diễn quá dày lại nặng nên cảm thấy hơi ngột ngạt, cho nên đưa tay lên, mắt vẫn nhìn tiết mục trên sân khấu, một tay thong thả cởi cúc áo cổ đầu tiên ra…

[Aaaaaaaaaaaaaaaa!!! Đẹp trai quá!!! Đẹp trai quá! Tim tui muốn vỡ tung ra rồi!!!]

[Hormone đang phát tán kìa!!!]

[Chồng em đẹp trai quá hự hự!!!]

[Xin hãy cởi tiếp đi đừng ngừng aaaa....!!!]
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1926: Ninh Tiểu Tịch, cái đồ biến thái này
Chỉ trong chớp mắt, dường như tất cả fan và người xem đều đột ngột chuyển ánh mắt sang Ninh Tịch, mà số phiếu của Ninh Tịch như thể ngồi tên lửa mà tăng lên vèo vèo.

Còn về phần tỷ suất xem thì càng khỏi phải nói.

Giám đốc đài truyền hình nhìn tỷ suất người xem tăng vọt, kích động đến nỗi tim sắp ngừng đập đến nơi. Không chỉ có không trách cứ thợ quay phim số 1 đột ngột chuyển sang quay cận cảnh cho Ninh Tịch, ngược lại vẻ mặt còn đầy tán thưởng, hơn nữa còn sửa lại chính lời mình vừa nói ban nãy

"Không sai... khá lắm… khụ khụ… thực ra rõ ràng một chút cũng không sao ~"

Tổ quay phim vốn dĩ còn đang kiêng dè, không dám làm quá rõ ràng, giờ phút này nhận được sự tán thành đúng lúc của Boss lập tức càng thêm tự do hướng ống kính về phía Ninh Tịch.

Mười máy quay đồng thời quay Hàn Tử Huyên, cũng gần như là luôn thuận tiện thu luôn hình ảnh Ninh Tịch vào trong ống kính.

Dưới sân khấu, nhìn thấy số phiếu đột nhiên tăng lên đến mức Hàn Tử Huyên quất ngựa truy phong cũng khó mà theo kịp, cùng với biểu hiện như sắp phát cuồng của tất cả mọi người, Giang Mục Dã ngồi bên cạnh Ninh Tịch cũng dại ra luôn.

"Đù... Cái quỷ gì thế! Con nhóc này, bà chẳng qua chỉ mới cởi có một cúc thôi mà? Cần thiết phải như thế sao? Tần Tiểu Sương, cô nói xem có phải trong đầu của đám fan này có não không vậy?"

Tần Sương ngồi bên cạnh căn bản là không hơi đâu mà phản ứng với Giang Mục Dã.

Giang Mục Dã quay sang nhìn, liền thấy ánh mắt của con nhóc đó trực tiếp bỏ qua mình mà nhìn chằm chằm vào Ninh Tịch bên cạnh, hai tay ôm ngực, vẻ mặt đỏ bừng như sắp ngất đi đến nơi rồi.

Giang Mục Dã: "…"

Rõ ràng anh ta và Ninh Tịch ngồi cạnh nhau, cùng xuất hiện trong ống kính máy quay, kết quả thế nhưng anh ta lại hoàn toàn bị xem nhẹ một cách triệt để. Từ sau khi debut đến giờ anh ta chưa từng gặp phải chuyện nào như thế này, mọi lần chỉ cần anh ta xuất hiện thì tất cả các nghệ sĩ nam ở trước mắt anh ta đều chẳng phải làm nền cho anh ta hết sao? Thế mà anh ta lại bị một đứa con gái đánh bại?

Cho nên, Giang Mục Dã cuối cùng không nhịn nổi nữa: "Mịa, không phải chỉ là cởi cúc áo thôi à? Ai mà chẳng biết!"

Nói xong, soạt một phát cởi liên tiếp ba cái cúc áo.

[Aaaaaaaaa....! Mục Dã! Mục Dã! Mục Dã!]

Các fan của Giang Mục Dã cuối cùng cũng chú ý đến thần tượng nhà mình, ào ào hét lên thật to.

Hy sinh nhiều như thế cuối cùng mới thu về được chút sự chú ý nhỏ bé này, Giang Mục Dã không chỉ không vui mà ngược lại biểu cảm lại thêm phần chua chát, ánh mắt ghen tị quay sang lườm bạn nào đấy đang lười biếng dựa vào ghế bên cạnh.

Sau khi Ninh Tịch cảm nhận được ánh mắt của người nào đó, cô thoáng liếc qua Lông Vàng một cái, đột nhiên tỏ vẻ đang suy tư cái gì đó.

Giang Mục Dã bị cô lườm cho nổi da cả: "Bà đang nghĩ cái gì trong đầu đấy?"

Ninh Tịch chống tay vào đầu nhìn anh ta, nhếch môi cười đểu nói: "Đột nhiên lại nghĩ, nếu như ông mặc đồ nữ thì sẽ thế nào nhỉ?"

Giang Mục Dã lập tức xù lông lên ngay tại chỗ, ôm ngực như thể cô dâu nhỏ bị bắt nạt: "Ninh Tiểu Tịch! Bà là đồ biến thái!!!"

Tuy rằng các fan và khán giả không biết nội dung cuộc nói chuyện của Ninh Tịch và Giang Mục Dã nhưng cách thức tương tác giữa hai người rất sinh động đáng yêu, dáng vẻ kia của Giang Mục Dã rõ ràng là bị bắt nạt đến mức sắp suy sụp đến nơi. Hai người ở cùng nhau quả thật giống hình tượng hoàn mỹ của bạn "công" bụng dạ đen tối nham hiểm với bạn "thụ" kiêu ngạo nhưng lại hay xù lông tức giận, vô hình trung khiến máu hủ nữ trong lòng tất cả mọi người trỗi dậy…

[Aaaaa...! Đáng yêu quá đi mất thôi! Cái dáng vẻ xù lông này của Mục Dã nhà chúng ta thật đáng yêu quá đi!]

[Quả thực công - thụ rõ ràng! Anh Tịch "công" đập cả vào mặt tôi kia kìa! Mục Dã là thụ 100% rồi nhé!]

[Thật muốn biết bọn họ đang nói gì quá aaa...!]

[Tôi biết này tôi biết này! Tôi đặc biệt ghi lại cảnh đấy xem lại mấy lần để đọc khẩu hình đấy! Anh Tịch bảo là muốn biết Mục Dã mặc đồ nữ thì sẽ như thế nào!]

[Oa oa oa! Anh Tịch thật đáng khen! Tui cũng muốn biết chồng nhà tui mà mặc đồ nữ sẽ như thế nào!]Dưới sân khấu, Giang Mục Dã đang cầm điện thoại xem bình luận ở kênh trực tiếp trên mạng, cái mẹt dường như đã đen xì như cái đít nồi: "Đệt đệt đệt! Mọe rốt cuộc ai mới là thụ! Ông đây là công! Là công đấy!!!"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1927: Càn quét các bảng xếp hạng
Tuy rằng mấy ngày trước các fandome cực lực huy động bỏ phiếu bình chọn, nhưng vẫn còn một bộ phận fan thích để đến lúc sau cùng mới đi vote và còn có một bộ phận lớn hơn nữa là "người qua đường" lười không thèm vote.

Mà giờ phút này, khi cảm xúc trong họ được khơi dậy một cách hoàn toàn, thì toàn bộ số phiếu này trong nháy mắt đã bị vắt kiệt. Càng đừng nói đến lực lượng mạnh mẽ của các fan đang đi huy động vote ở khắp nơi.

Giờ phút này, Tinh Huy đương nhiên là vẫn đang cố nghĩ cách giải quyết nhưng căn bản là không theo kịp với tốc độ tăng lên như tên lửa của Ninh Tịch…

Trên sân khấu, Hàn Tử Huyên vẫn đang mướt mồ hôi uốn éo, làm các kiểu động tác sexy gợi cảm, ánh mắt cô ta thoáng liếc nhìn thế nhưng lại phát hiện ra số phiếu của mình hoàn toàn đã bị Ninh Tịch đè bẹp và hình như đối tượng mà khán giả dưới sân khẩu đang hoan hô hò hét cũng không phải là cô ta.

Cô ta cũng nhận ra là có điều gì đó là lạ.

Lúc cô ta quay người lại vì một động tác trong vũ đạo, đột nhiên nhìn thấy trên màn hình lớn đằng sau lưng cô ta thế nhưng lại là cảnh quay của Ninh Tịch chứ không phải là cô ta!!!

Biểu cảm của Hàn Tử Huyên thoáng cái đã trở nên tái mét, động tác chân lảo đảo hỗn loạn, thoáng cái đã lỡ nhịp.

Trịnh An Như ở dưới sân khấu cũng nhìn thấy thế liền hoảng đến mức mặt mũi tái mét.

"Chết tiệt! Đám nhân viên hậu trường làm ăn cái kiểu gì thế không biết! Đây là tiết mục của Tử Huyên cơ mà! Ống kính hướng đi đâu vậy!"

Tiếp sau đó, vô cùng bi kịch là… dù Hàn Tử Huyên có phạm phải sai lầm nghiêm trọng như thế… thế nhưng lại không có ai phát hiện ra…

Cùng là "khiêu khích" nhưng so ra cách thức của Hàn Tử Huyên và cách thức của Ninh Tịch là hai đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Kẻ đầu tiên, cố ý và trau chuốt một cách thái quá ngược lại khiến người ta cảm thấy vô vị và phát ngán. Mà Ninh Tịch thì ngược lại, lần nào cũng có kiểu "tôi căn bản là không muốn ghẹo bạn đâu mà", "vờn" người ta một cách rất vô thức, bất kể là nam hay nữ đều chết dưới tay cô…

Chỉ là một động tác rất nhỏ, một ánh mắt thôi cũng có thể khiến cho tim người ta đập thình thịch.

Cuối cùng trên sân khấu, tiết mục của Hàn Tử Huyên cũng đã kết thúc.

Mà trên màn hình lớn bên tay trái, số phiếu bầu của Ninh Tịch đã kinh khủng đến mức vượt lên trước gấp đôi số phiếu của Hàn Tử Huyên và chiếm lĩnh vị trí đầu bảng của hai bảng xếp hạng.

Rõ ràng tiết mục biểu diễn này là con bài chốt để Hàn Tử kéo phiếu về mình, còn đổi cả thứ tự nữa thế mà lại hoàn toàn khiến cô ta rơi thẳng xuống địa ngục.

Trịnh An Như nhìn thấy lượng phiếu bầu tuyệt đối không có cách nào vượt qua được thì "soạt" một cái đứng bật dậy, rồi lại ngồi "phịch" xuống ghế, vẻ mặt không thể nào tin nổi…

"Chuyện này… chuyện này là không thể nào! Làm sao có thể như thế này được!!!"

"Thật lợi hại! Anh Tịch! Số phiếu của anh tăng vọt rồi kìa! Hơn nữa là còn vượt gấp nhiều lần luôn! Bây giờ vẫn còn đang tăng kìa!" Tần Tiểu Sương vẫn luôn chú ý sát sao đến số phiếu của Ninh Tịch, giờ phút này cũng vô cùng kích động.

Đây thật đúng là kỳ tích… Người trước mắt luôn luôn có cách hoàn thành những việc tưởng chừng không thể hoàn thành nổi. Chỉ cần ở bên cạnh cô ấy thì sẽ cảm thấy rất yên tâm!

Giang Mục Dã lúc này cằm đã rơi cả xuống đất, khóe miệng cứng đờ, giật giật: "Được! Lại dụ dỗ thêm được một đứa nữa, bà là cái đồ tai họa!"

Tuy rằng trong lòng rất đố kỵ nhưng mà nhìn thấy Ninh Tịch và anh ta cùng nhau dẫn đầu các bảng xếp hạng, Giang Mục Dã cũng cảm thấy đắc ý lắm.

Chậc chậc chậc, nhìn cái bảng xếp hạng này thật sự sảng khoái quá đi mất thôi!!!

Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất: NO.1: Giang Mục Dã

Nam thần quốc dân: NO.1: Giang Mục Dã

Nghệ sĩ nam muốn được "ngủ" cùng nhất: No. 1: Giang Mục Dã

Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất: NO.1: Ninh Tịch

Nữ thần quốc dân: NO.1: Ninh Tịch

Năm bảng xếp hạng có sức ảnh hưởng lớn nhất tất cả đều bị Thịnh Thế chiếm toàn bộ!

Còn về vị trí số một của bảng xếp hạng "Người muốn được gả nhất - Ông chồng quốc dân", Lục Đình Kiêu vẫn vững vàng như núi Thái sơn, ờ thì vẫn là người của mình nha!

Nhưng mà rất nhanh sau đó, Giang Mục Dã chẳng thể đắc ý nổi nữa…

Tiết mục của Hàn Tử Huyên kết thúc cùng với đó là những tiết mục khác cũng bắt đầu, mà những bảng xếp hạng vốn dĩ không có tên, số phiếu của Ninh Tịch cứ âm thầm tăng lên…
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1928: Biến động bất ngờ của các bảng xếp hạng
Nhưng mà bởi vì màn hình lớn bên tay trái chỉ hiển thị top mười của bảng xếp hạng, những vị trí sau đó đều không hiện cho nên tạm thời không ai phát hiện ra.

Sự điên cuồng của fan và "người qua đường" trong âm thầm cũng không ai biết được…

Lúc này, trong hậu trường.

Trịnh An Như không ngừng quát tháo: "Chết tiệt! Cái tên Lưu Văn Lương ngu xuẩn này! Tại sao lại không có biện pháp dự phòng chứ! Thế mà cứ trơ mắt nhìn số phiếu của Ninh Tịch tăng chóng mặt mà không có cách khống chế lại à!"

Lý trí và phong độ của của Hàn Tử Huyên đã không thể nào duy trì nổi nữa, hất tay một phát ném luôn chai nước khoáng do trợ lý đưa đến đi.

Cô trợ lý bị cả chai nước nện phải đỏ cả trán, đứng bên cạnh cẩn thận từng ly từng tý một nói: "Bọn họ chắc chắn là ăn gian phiếu bầu rồi! Bằng không nào có thể tăng nhanh đến như thế được!"

Tuy rằng bọn họ đều biết, với thực lực của Thịnh Thế tuyệt đối không thể gian lận đến mức này được, nhưng mà cách giải thích này so với việc nói là do tài nghệ của Hàn Tử Huyên thua kém người ta vẫn dễ nghe hơn một chút.

"Còn không mau gọi điện cho công ty đi à!" Hàn Tử Huyên khẽ rủa một tiếng.

Trịnh An Như sốt ruột đến mức cuống cả lên, lập tức gọi điện cho bộ phận PR của công ty, không ngừng phẫn nộ la hét trong điện thoại: "Lưu Văn Lương, anh lập tức nghĩ cách đối phó cho tôi! Không cần biết anh dùng cách gì! Anh đừng có quên Vương tổng đã dặn rồi, lần này ngôi vị nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất phải là Tử Huyên, chỉ có thể là Tử Huyên! Anh nghĩ cho kĩ nếu như lần này mà thất bại thì hậu quả sẽ như thế nào!"

Đầu bên kia điện thoại Lưu Văn Lương giờ cũng đang sứt đầu mẻ trán, bận đến mức quay mòng mòng, anh ta vừa mới bị Vương Hạo Quân và Ninh Tuyết Lạc mắng xong, giờ Trịnh An Như lại gọi điện thoại đến, quả thật ôm một bụng tức.

"Trịnh An Như, cô cho tôi là thần chắc! Ninh Tịch kia chỉ ngồi ở khu khách quý chẳng làm cái mẹ gì hết mà lượng phiếu thì cứ tăng lên vùn vụt, tôi còn có làm cái bà gì được nữa?"

Trong lúc Trịnh An Như và Lưu Văn Lương đang tranh cãi với nhau qua điện thoại thì ánh mắt Trịnh An Như thoáng liếc thấy, tốc độ số phiếu bầu của Ninh Tịch trên hai bảng xếp hạng đang dần dần chậm lại thậm chí còn có dấu hiệu sắp dừng lại.

Trịnh An Như lập tức mừng húm: "Ngừng rồi, ngừng rồi… tôi biết ngay mà! Cuối cùng cũng không tăng nữa rồi! Lưu Văn Lương, anh còn không mau nhân cơ hội này mà hành động đi!

Lưu Văn Lương đương nhiên cũng phát hiện ra, lập tức phát điên nói: "Hành động cái mông! Cô bảo tôi vượt cái kiểu gì? Cô tự xem lại xem, khoảng cách giữa số phiếu bầu bây giờ là như thế nào! Cho dù có ngừng cũng tuyệt đối không thể vượt qua!"

"Phải biết rằng lượng phiếu đó của chúng ta phải mất sáu ngày liền mới gom góp được từng ấy đấy! Giờ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi làm sao mà huy động được nhiều phiếu bầu như thế! Cứ mong chờ vào tôi không bằng bảo Hàn Tử Huyên tự nghĩ cách bảo fan của cô ta vote cho mình đi cho nhanh!"

Trịnh An Như nhìn Hàn Tử Huyên một cái, vẻ mặt đầy âm trầm, trong một khoảng thời gian ngắn như thế cô ta làm sao mà nghĩ được cách nào đây?

Ngay đến cả tiết mục nóng bỏng như lúc nãy cũng không có tác dụng!

Chẳng lẽ xin xỏ ban tổ chức thêm một tiết mục nữa?

Trong lúc Trịnh An Như và Lưu Văn Lương còn đang mặc cả tranh luận không nghỉ với nhau.

Trợ lý ở bên cạnh nhìn chằm chằm vào bảng xếp hạng trên màn hình lớn cách đó không xa, đột nhiên che miệng kinh ngạc kêu lên: "Ôi… trời ạ... chuyện gì đang xảy ra thế này?"

"Gào cái gì mà gào?" Trịnh An Như bực tức hỏi.

Trợ lý liền chỉ tay vào bảng xếp hạng kích động nói: "Chị An Như, chị nhìn bảng xếp hạng bên nam kìa! Tên của Ninh Tịch sao lại đột nhiên xuất hiện trên bảng xếp hạng của nam được? Có phải là hệ thống có vấn đề không vậy?"

Trịnh An Như lập tức quay sang nhìn, kết quả phát hiện ra tên của Ninh Tịch thế nhưng lại thực sự xuất hiện trên bảng xếp hạng của nam!

Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất: No.10: Ninh Tịch!

Nam thần quốc Dân. No. 9: Ninh Tịch!

Nghệ sĩ nam muốn được "ngủ" cùng nhất: No.9: Ninh Tịch!

"Làm cái trò gì vậy! Điên hết cả rồi sao! Ninh Tịch làm sao lại có thể xuất hiện trên bảng xếp hạng của nam được! Đây là gian lận một cách công khai! Đây rõ ràng là đang gian lận!" Trịnh An Như trố mắt nghẹn họng.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1929: Tăng lên một cách điên cuồng
Lúc này, đầu bên kia truyền đến giọng nói của Lưu Văn Lương, nghe có vẻ bình tĩnh hơn Trịnh An Như đã hoàn toàn mất kiềm chế: "Không phải là gian lận... nghệ sĩ nữ xuất hiện trên bảng bên nam hoặc là nghệ sĩ nam xuất hiện bên bảng của nữ, đều là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra."

"Bởi vì rất nhiều bảng xếp hạng cả nam lẫn nữ đều có thể có tên cho nên ngoại trừ bảng xếp hạng các tân binh có hạn chế ra thì những bảng xếp hạng khác đều có cùng một danh sách bình chọn."

"Mấy năm trước đây cũng có fan đùa hoặc là ác ý cố ý vote vào nhưng số phiếu đều rất ít, chưa bao giờ có thể gây hỗn loạn bảng xếp hạng được, cơ mà lần này…"

"Vậy thì cũng không thể hỗn loạn đến mức này được! Đây đúng làm loạn mà! Ban tổ chức chẳng lẽ cứ mặc kệ không quản?" Trịnh An Như phẫn nộ nói.

Lưu Văn Lương lên tiếng: "Trong quy định của ban tổ chức không có điều nào quy định là không cho phép cả, thậm chí ban tổ chức sắp đặt như thế căn bản là để gia tăng thêm sự thú vị đấy!"

"Vậy liên lạc với Vương tổng bảo ông ấy làm việc với ban tổ chức ngay! Áp cho cô ta tội danh ăn gian, phạm quy! Hoặc là dứt khoát nói rằng cô ta ăn gian số phiếu! Để cô ta không lên được bất kỳ một cái bảng xếp hạng nào nữa! Tôi không tin không có cách nào để trị cô ta!"

Vấn đề bên bảng xếp hạng của nữ còn chưa giải quyết xong, bên bảng nam lại xuất hiện vấn đề, Trịnh An Như tức sắp nổ phổi ra rồi.

Lưu Văn Lương biết rõ mánh khóe của phía ban tổ chức, việc này căn bản là không đơn giản như những gì Trịnh An Như nói nhưng chuyện đã đến nước này cũng chỉ đành thử xem mà thôi.

Dù sao thì bảng xếp hạng lần này quả thật cũng rất quan trọng đối với anh ta. Tình hình mà còn xấu đi nữa, người đầu tiên bị tai ương sẽ là anh ta.

Đêm Hội Ngôi Sao hôm nay, Vương Hạo Quân và Ninh Tuyết Lạc đều có tư cách tham gia, nhưng Ninh Tuyết Lạc vì chuyện của Tô Diễn quấn lấy nên lần này không đích thân xuất hiện, chỉ có mình Vương Hạo Quân ngồi trên ghế VIP tận mắt nhìn thấy tất cả. Không cần Lưu Văn Lương liên hệ với ông ta, ông ta đã âm thầm bí mật hẹn gặp với người tổng phụ trách ở hậu trường.

Vương Hạo Quân thuần thục đốt cho Tần Trăn một điếu thuốc, khoác lên vai ông ta tỏ vẻ đều là người mình cả nói: "Anh Kiều này, nghệ sĩ nữ lên bảng xếp hạng nam, cũng khó tránh khỏi có chút hỗn loạn nhỉ?"

Người lên kế hoạch tổng thể của Ánh Sáng Giải Trí và Đêm Hội Ngôi Sao đều là người của Tần Trăn, nên khi ông ta nghe vậy ánh mắt cũng thay đổi.

Không cần đối phương nói ông ta cũng đã biết mục đích của Vương Hạo Quân tìm ông ta là gì, vì thế thẳng thừng nói: "Vương tổng này, quy tắc của bảng xếp hạng này năm nào cũng như thế. Tôi nghĩ chắc ông cũng rõ, tuy rằng mấy năm trước không có tình huống này nhưng quy định quả thật vẫn cho phép…"

Đêm Hội Ngôi Sao lần này nhờ có Ninh Tịch mà đạt được thành tích lượt xem và độ hot trước nay chưa từng có, ông ta mong còn chẳng được, làm sao mà tự vác đá đập vào chân mình?

Nói cho cùng, trong cái giới này không có bạn bè vĩnh viễn chỉ có lợi ích vĩnh viễn mà thôi.

Vương Hạo Quân nhìn lão cáo già trước mặt làm sao mà không biết ông ta đang nghĩ gì, nhìn đồng hồ thời gian cũng không còn bao nhiêu, đành nghiến răng đưa tay ra, trực tiếp đưa ra một con số rồi nói: "Dùng tội danh phạm quy, gạt tên của Ninh Tịch ra khỏi toàn bộ các bảng xếp hạng! Xong việc, tôi sẽ cho anh con số này!"

Tần Trăn nhìn con số mà Vương Hạo Quân đưa ra xong, hai mắt lập tức sáng lên sau đó vẻ mặt hiện rõ vẻ dao động. Nhưng mà trong lúc đang do dự, ông ta lơ đãng thoáng nhìn qua khe cửa thấy bảng xếp hạng trên màn hình lớn vào giờ phút này.

Không nhìn không biết, nhìn một cái liền giật nảy.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ông ta và Vương Hạo Quân mới nói với nhau mấy câu, tên của Ninh Tịch trên bảng xếp hạng nam đã nhảy lên top 5 các bảng còn bảng "Nghệ sĩ nam muốn được ngủ cùng nhất" thì đã leo lên top 3 và số phiếu vẫn không ngừng tăng lên.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1930: Tiểu gia ra gấp mười lần
Lần này tất cả mọi người đều biết, bởi vì Tinh Huy đem tất cả tài nguyên quăng hết vào Hàn Tử Huyên cho nên số phiếu bên bảng nam thua xa bảng nữ, cho nên còn dễ vượt qua hơn cả bảng nữ.

Cơ mà, Ninh Tịch vượt qua bảng nữ rồi thế nhưng lại tiếp tục vượt qua bảng nam, thật là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Sự thay đổi trên bảng xếp hạng này đương nhiên là đã sớm rơi vào trong mắt của quần chúng, các fan trên mạng và khán giả ở hiện trường đều như thể một đám gà chọi hăng máu, nhìn thấy bảng nữ đã lên đến đỉnh điểm lại bắt đầu đập phiếu của mình vào bảng nam, thế cho nên số phiếu tăng càng lúc càng nhanh!

Nhìn thấy bảng xếp hạng rồi, Tần Trăn lại không chắc chắn.

Dù sao quy tắc vẫn lù lù ở đó, Ninh Tịch không hề phạm quy. Nếu như lúc này nghe theo lời của Vương Hạo Quân, trong lúc Ninh Tịch đang được lòng người thế này mà cố gắng cưỡng ép bôi đen cô ấy, đến lúc đó Đêm Hội Ngôi Sao của bọn họ sẽ bị tất cả mọi người bâu vào phỉ nhổ!

Vương Hạo Quân thấy thế lại ra một con số khác, đẩy cái giá lên cao hơn!

Vẻ mặt của Tần Trăn ngẩn ra rõ ràng, trong mắt hiện lên vẻ tham lam… Ông ta không nhịn được mà nghĩ đến với một số tiền lớn như thế sau này dù ông ta không làm nhà sản xuất nữa thì cũng đù xài đến hết đời!

Trong lúc Tần Trăn đang phân vân đến mức bực bội, ông ta đột nhiên nhận được một cuộc gọi đến.

"À, Vương tổng, tôi có một cuộc điện thoại quan trọng, xin đợi một lát!"

Tần Trăn nhìn thấy số điện thoại trên màn hình thì mặt đột nhiên tái đi, nói một câu xin đợi sau đó nhanh chóng lẩn vào trong góc.

Vương Hạo Quân nhìn thấy biểu hiện của Tần Trăn không hiểu sao lại có dự cảm không lành.

Vào thời điểm này… thì sẽ là điện thoại của ai?

Tần Trăn lúc này đang nấp trong góc, mặc dù người ở đầu dây bên kia căn bản là không nhìn thấy ông ta nhưng vẫn cúi đầu khom lưng nghe điện thoại.

"Khụ, Nhị… Nhị thiếu, hôm nay ngài làm sao lại có thời gian rảnh mà gọi điện cho tôi thế này! Thật đúng là vinh hạnh mà! Vinh hanh mà!"

Ông ta vừa dứt lời, đầu bên kia điện thoại vang lên giọng nói nhàn nhã vào thẳng vấn đề: "Không cần biết tên Vương Hạo Quân đó ra giá bao nhiêu, tiểu gia ra gấp mười lần!"

Mười! Mười lần!

Tần Trăn suýt nữa bị con số này dọa chết, nhưng mà ông ta làm sao mà dám chứ! Người gọi điện cho ông ta chính là Lục Cảnh Lễ đấy!

Chết tiệt, Lục Cảnh Lễ không phải là đã sớm trở về tập đoàn mẹ rồi hay sao? Thịnh Thế trong một năm nay thành ra thế này mà anh ta cũng chẳng thẻm hỏi thăm lấy một lần.

Gần đây ông ta cũng nghe nói rằng quản lý cấp cao bên đó có biến động không nhỏ, chẳng lẽ tập đoàn Lục thị lại một lần nữa bắt đầu tiếp quản Thịnh Thế?

Nghĩ vậy, Tần Trăn không hề do dự mà sửa lời ngay: "Khụ khụ, Nhị thiếu tôi không hiểu ngài đang nói gì cả, Vương tổng căn bản là không tìm đến tìm tôi mà! Nếu như là có tìm đến đi chăng nữa, chúng tôi chắc chắn cũng sẽ cứ theo quy định mà làm thôi! Ngài cứ yên tâm đi ạ!"

Đùa gì thế, Tinh Huy và Lục thị, ông ta còn phải chọn hay sao?

Đầu bên kia điện thoại vang lên tiếng cười khẽ của Lục Cảnh Lễ: "Nhà sản xuất Tần quả nhiên là người thông minh."

"Nhị thiếu, ngài quá khen rồi, quá khen rồi …"

Sau khi cúp điện thoại, Tần Trăn mướt mồ hôi như vừa sống sót sau tai nạn, sau đó ông ta lập tức quay về, nhất quyết cự tuyệt Vương Hạo Quân.

"Vương tổng à, lần này tôi thật sự không giúp được ông, ông cũng nhìn thấy tình hình bây giờ rồi đó. Ninh Tịch đã hoàn toàn trở thành tâm điểm của mọi người, phạm quy hay ăn gian phiếu bầu gì đó căn bản là vô lý lắm!"

"Ông hẳn cũng biết một khi mà chúng tôi làm như vậy sẽ phải đối mặt với hậu quả và áp lực dư luận đáng sợ đến mức nào!"

"Cho nên, Vương tổng à, lần này tôi thật sự là không giúp được gì rồi, chúng tôi đều là người liêm chính, cứ theo quy định mà làm thôi! Nếu như Tử Huyên cũng có thể có cách lên được bảng nam thì tôi chắc chắn cũng sẽ không nói lấy một câu, đối xử bình đẳng, đối xử bình đẳng mà…
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,854
Điểm cảm xúc
751
Điểm
113
Chương 1931: Ngủ chán hết rồi đúng không?
Tần Trăn nói xong những lời này, còn chẳng đợi Vương Hạo Quân đáp lại liền kêu bận rồi vội vàng lủi đi luôn.

"Nhà sản xuất Tần, sản xuất Tần... chờ đã... chết tiệt!!!"

Vương Hạo Quân ngàn vạn lần cũng không ngờ được... Tần Trăn vốn dĩ đã có chút lung lay rồi, nhưng sau khi nhận được cuộc điện thoại kia thì lập tức thay đổi thái độ, kiên quyết giữ quy tắc của chương trình.

Vương Hạo Quân tức giận đạp một cái lên tường.

Chết tiệt! Rốt cuộc chuyện này là sao? Thịnh Thế đã thành cái bộ dạng này rồi, còn có khả năng gì để làm lung lay quyết định của Tần Trăn? Hay là các sếp đứng sau của Đêm Hội Ngôi Sao đã liệu được chuyện gì nên đặc biệt cảnh cáo Tần Trăn?

Bình tĩnh xem xét thì chính Vương Hạo Quân cũng rất rõ chuyện lần này quả thật rất khó giải quyết. Ông ta sầm mặt liếc mắt nhìn bảng xếp hạng bên cạnh sân khấu, con ngươi ông ta lập tức co rút lại.

Ba bảng xếp hạng quan trọng của nghệ sĩ nam, Ninh Tịch thế mà đã lọt vào top 3 cả ba rồi!

Hiện tại có thể trực tiếp nhìn ra, tất cả ai ai cũng đều đang tự mình bỏ phiếu cho Ninh Tịch, kể cả những fan không quan tâm và quần thể "người qua đường". Lúc này, đêm hội đã sắp tới hồi kết thúc thế mà lượng người xem đài vẫn rất cao và không có dấu hiệu đi xuống, có thể thấy mức độ quan tâm của quần chúng tới chương trình này là cao đến thế nào! Ai mà ngờ được chỉ trong khoảng thời gian 4 tiếng ngắn ngủi mà lại xảy ra nhiều biến hóa như thế, giờ Vương Hạo Quân có muốn giở thủ đoạn gì ra để cứu cánh cũng không kịp nữa rồi…

...

Dưới sân khấu.

Giang Mục Dã sững người nhìn cái tên Ninh Tịch đang điên cuồng leo bảng bảng xếp hạng nam, hơn nữa còn ngày càng bám sát các vị trí No.1 của mình.

Quả thực là tam quan sụp đổ!!!

Giờ anh chỉ hận không thể tóm ngay lấy vai ai kia mà lắc mạnh: "Mẹ nó! Ninh Tiểu Tịch! Con mẹ nó, tôi để cho bà cùng tôi "đồ sát" các bảng xếp hạng, chứ không phải để bà khởi động hình thức "gặp thần giết thần, gặp phật giết phật" có được không! Này bà có nghe không đó!"

"Ơ..."

Nói thật, thật ra thì Ninh Tịch cũng hoàn toàn không ngờ lại xuất hiện tình huống này, cô đã quên mất rằng có một vài bảng xếp hạng của Ánh Sáng Giải Trí đôi khi cũng không phân nam nữ, càng không ngờ các fan lại cho cô lên top bảng nam thế kia. Thế nên, lần này Giang Mục Dã nghĩ oan cho cô thật rồi.

Lúc đang nói chuyện, thực tế trên bảng xếp hạng lúc này đã là...

Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất - No.3: Ninh Tịch!

Nam thần quốc dân - No.3: Ninh Tịch!

Nghệ sĩ nam muốn "ngủ" cùng nhất - No.1: Ninh Tịch!

Giang Mục Dã nhìn bảng xếp hạng "muốn ngủ cùng nhất" bỗng bị vượt mặt, lập tức xù hết lông trên người lên: "Đờ mờ! Cái này không khoa học! Từ lúc có bảng xếp hạng này tới nay, ông đây vẫn luôn ở vị trí quán quân! Vậy mà, đêm nay lại không giữ được, lại còn bị con gái vượt mặt á???"

Tuy hai cái trước có giá trị đánh bóng tên tuổi hơn, nhưng... cái thứ ba này liên quan tới lòng tự tôn của đàn ông đó!

Ninh Tịch thấy mình thăng đến hạng nhất bảng xếp hạng "muốn ngủ cùng nhất" thì chỉ có thể nhướng mày an ủi: "Này... ít nhất thế này thì ông không cần phải show hàng nữa mà!"

"Ông đây thà up ảnh khỏa thân còn hơn ấy! Có lõa cả người cũng được!" Giang Mục Dã khóc ròng.

Cuối cùng, sau một hồi ai oán cực độ, Giang Mục Dã lạch bạch đăng nhập vào nick chính của mình, vào trang phát sóng trực tiếp trên mạng bắt đầu lướt bình luận của người xem.

Giang Mục Dã có quyền hạn đặc biệt, thế nên chỉ cần anh vào là tất cả mọi người đều sẽ nhận được thông báo.

Giang Mục Dã: "Má, sao lại không phải là muốn ngủ với tôi nhất! Tại sao? Có còn yêu nhau nữa không thế hả!"

Giang Mục Dã: "Ngủ phát chán hết rồi đúng không?"

Giang Mục Dã: "Các người đúng là một lũ tiểu yêu tinh vô tình, vô sỉ, vô lí!"

Sau khi các fan tận mắt trông thấy Giang Mục Dã đích thân "ra trận", ai nấy cũng đều sặc nước miếng đến quằn quại.

"Anh với anh Tịch thì so làm gì! Ai hạng nhất mà chẳng giống nhau~"

"Ha ha ha ha ha, Mục Dã, lần này anh ngoan ngoãn bị "đè" đi!"

"Bó tay thôi, thụ quá rõ mà, Mục Dã à, vừa nhìn đã biết anh là người nằm dưới rồi!"
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top