Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1638: Người như anh sẽ cô đơn cả đời đấy
"Tên đó cứ cương quyết đưa em về, còn tự mình bế muội lên giường nữa!" Phong Tiêu Tiêu không chút do dự mà bán đứng người ta.

"..." Ninh Tịch hết nói nổi, liệu có phải tên đó bị tâm thần phân liệt không vậy?

"Đệch! Thế mà anh ta vừa tỉnh một cái liền đuổi muội đi, còn chất vấn muội kêu sao muội lại ở đây nữa đấy..." Ninh Tịch không nhịn được mà ói mửa.

Phong Tiêu Tiêu che mặt đỡ trán: "..." Lão Đại à, anh mà cứ vậy thì sẽ cô đơn cả đời đấy!

"Nhưng Tiểu sư muội này, sáng nay muội chỉ tham gia một buổi thử vai thôi, sao lại đến nỗi ngất xỉu thế hả? Annie nói tại muội bị kích động quá độ cộng với mất sức nên bị vậy! Kể cả là phim hành động cũng đâu đến nỗi vậy?" Phong Tiêu Tiêu không nhịn được hỏi.

Ninh Tịch khẽ ho một tiếng: "Có những lúc vì quá nhập vai nên sẽ bị như vậy, chủ yếu vẫn là do dạo này muội mệt quá thôi..."

Phong Tiêu Tiêu cũng không nghi ngờ gì: "Lúc ấy Lão Đại còn cứ khăng khăng bắt mang cái video thử vai của muội về để xem cơ..."

Ninh Tịch "thịch" một cái trong lòng: "Anh ta có nói gì không?"

Phong Tiêu Tiêu nhún vai: "Không biết, tỷ chỉ nói anh ta làm vậy không tốt lắm đâu liền bị anh ta đuổi xuống xe luôn rồi!"

Ninh Tịch lại nhìn Annie, ánh mắt dò hỏi.

Trông Annie có vẻ hơi khó xử nhưng cuối cùng cũng vẫn không có cách nào cự tuyệt được câu hỏi của Ninh Tịch, cô hơi ngượng ngập nói: "Lão đại cũng không nói gì nhiều... chỉ có hai chữ..."

Ninh Tịch: "Hai chữ? Hai chữ gì?"

Annie: "Ngu... ngu ngốc..."

Ninh Tịch: "..."

Đúng lúc này, điện thoại của Phong Tiêu Tiêu vang lên.

Chính là ai kia gọi tới.

"Cô đưa cô ta về đi." Điện thoại truyền tới âm thanh lạnh lùng của Vân Thâm.

Mắt Phong Tiêu Tiêu sáng lên, cho là cuối cùng anh chàng này cũng đã giác ngộ rồi, đang tính nói với Tiểu sư muội thật ra tên này cũng có lúc bình thường để vun vén cho hai người. Kết quả, đầu dây bên kia lại truyền tới âm thanh sắc lạnh hơn: "Dám nói thừa một chữ, tôi sẽ đánh gãy chân cô!"

Phong Tiêu Tiêu: "..." Được thôi, cô từ bỏ việc trị liệu cho Lão Đại nhà mình đây...

Cuối cùng, Phong Tiêu Tiêu cũng không nhiều lời nữa: "Tiểu sư muội, xe của muội giờ vẫn đang ở đồn cảnh sát, để tỷ đưa muội về nhé!"

Ninh Tịch gật đầu không có từ chối, cái nơi quỷ quái này quả thật không thể bắt xe về được.

Ninh Tịch vừa mới tỉnh dậy vốn đầu óc còn hơi mơ màng, nhưng khi cô vừa xuống lầu cùng Phong Tiêu Tiêu và... nhìn thấy bày bố của căn biệt thự này xong thì lập tức lại rơi vào hoang mang...

"Ôi mẹ ơi! Muội đang nằm mơ hả? Hay muội tới nhầm chỗ rồi?"

Căn nhà ma u ám giờ bỗng rực rỡ lên hẳn, những bức tranh sơn dầu quỷ quái treo trên tường giờ đã đổi hết thành những bức tranh hiện đại với gam màu sắc tươi sáng, đồ gỗ tối màu cũng bị đổi sạch, trên bàn bày hoa tươi, tấm rèm cửa trắng u ám giờ cũng đổi thành màu hồng và có viền ren...

Sao tự nhiên cái nhà ma này lại thành lâu đài của công chúa thế này?

"Rốt cuộc khoảng thời gian này đã xảy ra chuyện gì, khẩu vị tên này sao tự dưng thay đổi nặng thế?"

Phong Tiêu Tiêu nhìn vẻ mặt không chút rung động nào của Tiểu sư muội mà lại không thể nói "tất cả là làm vì muội đấy", thật đúng là nghẹn chết mất thôi!

Trên lầu, trước cửa sổ buồng ngủ, Vân Thâm chậm rãi châm một điếu thuốc, kín đáo trông theo bóng lưng rời đi của cô gái, trong tâm trí lại hiện lên cảnh tượng mà anh đã thấy trong đoạn video thử vai lúc sáng.

Đồ ngốc, mong là sau khi cô biết được sự thật sẽ không hối hận…
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1639: Tôi chưa từng nghi ngờ chuyện này
Ninh Tịch vừa về đến nhà, Lâm Chi Chi đã gọi điện tới thông báo đã kí xong hết hợp đồng với đoàn làm phim rồi.

Cuối cùng cô vẫn là người lấy được vai diễn này!

Lúc trước, Tưởng Tâm Di quá vội vàng, mặc kệ lời cảnh báo của đoàn làm phim là cấm tiết lộ mọi thứ liên quan tới buổi thử vai mà âm thầm công bố với truyền thông công chúng là cô ta thông qua thử vai. Giờ đoàn làm phim bỗng nhiên thông báo đổi người vì thế dẫn đến vụ lùm xùm không nhỏ, các thủy quân cũng thi nhau đưa ra thuyết âm mưu các kiểu.

Tuy Ninh Tịch vừa giành được giải Ảnh hậu Kim Tông nhưng lý lịch và chỗ đứng vẫn không bằng người đã lăn lộn trong giới hơn mười năm nay như Tưởng Tâm Di được. Nhưng dưới tình huống Tưởng Tâm Di đã được chọn, đoàn làm phim lại tổ chức buổi thử vai thứ hai, cô thông qua lần thứ hai để chen chân vào vị trí của Tưởng Tâm Di, điều này thật sự khiến người ta không thể không nghĩ nhiều được.

Nhưng vì đạo diễn bộ phim này là Giang Hành Chu, nhân phẩm và danh tiếng của ông trong làng giải trí quả thật là quá tốt, số người tin đoàn làm phim vẫn chiếm số đông hơn. Ai thích nghi vấn thì nghi vấn dù gì cũng chẳng gây được sóng gió gì. Ngược lại, không ít người lại rất kì vọng vào sự sáng tạo không ngừng của vị đạo diễn danh tiếng cùng với vị Ảnh hậu trẻ tuổi mới lên kia, không biết hai người sẽ mang đến bất ngờ gì cho người xem.

Ngoài chút sóng gió trước buổi bấm máy ra thì toàn bộ quá trình quay phim đều tiến hành một cách thầm lặng, hơn nữa các cảnh quay lại được quay khép kín trong một thôn nhỏ, không tiết lộ bất cứ thông tìn gì cho bên truyền thông cả.

Vì muốn đạt hiệu quả quay phim tốt hơn, cuộc sống của cả đoàn làm phim đều sẽ ở trong thôn, làm lụng cùng dân làng, cùng ăn cùng ở luôn.

Vốn dĩ mọi người còn lo một cô gái yểu điệu như Ninh Tịch sẽ không chịu được cuộc sống này, không ngờ cô lại thích ứng rất tốt, việc nông gì cũng đều bắt tay vào làm đâu ra đấy, thậm chí còn có thể dạy lại cho những người khác trong đoàn.

Giang Hành Chu không chọn người bừa bãi, ông cũng đã tìm hiểu rõ hoàn cảnh của Ninh Tịch, biết cô sống dưới quê mười tám năm. Một người vẫn luôn nghiêm khắc như ông cũng không bắt bẻ gì được Ninh Tịch trái lại còn thấy khá hài lòng.

"Cô nhóc này không sai, là một mầm non tốt đấy! Chỉ cần không chạy sai đường, tương lai sẽ vượt qua cô cũng không biết chừng!"

Thấy Giang Hành Chu đánh gia Ninh Tịch cao như vậy, Tống Lâm lại không hề để bụng chút nào, cô còn nhìn về phía Ninh Tịch cười nói: "Tôi chưa từng nghi ngờ gì về chuyện này!"

Đúng lúc này, điện thoại của Tống Lâm "ting" lên một tiếng. Tống Lâm lấy điện thoại ra nhìn, ngay lập tức sắc mặt liền biến.

Sau đó, điện thoại của Giang Hành Chu cũng vang lên, ông cũng rút điện thoại ra xem, cũng kinh ngạc y hệt như Tống Lâm nhưng ngay sau đó khuôn mặt lại tràn đầy sự giận dữ.

Tống Lâm nhìn qua màn hình điện thoại của Giang Hành Chu, biết ông cũng thấy rồi nên vội khuyên bảo ông: "Đạo diễn Giang, trước khi chưa làm rõ mọi chuyện, xin ông hãy bớt giận trước!"

Giang Hành Chu dù sao cũng là người từng trải vì vậy ông cố gắng kiềm chế lại: "Cứ quay xong phim trước, đừng làm ảnh hưởng tới tâm tình của cô ấy."

"Cảm ơn đạo diễn!" Tống Lâm cảm kích nói, sự lo âu thoáng lướt qua khuôn mặt cô.

Lúc này, Ninh Tịch vẫn chưa hề biết thế giới bên ngoài xảy ra chuyện gì, khoảng thời gian này vì để chuyên tâm quay phim nên cô hầu như không quan tâm tới mọi chuyện ở ngoài.

Mãi tới khi quay xong cảnh lúc chạng vạng, Ninh Tịch vừa thả lỏng tâm trạng một chút mới phát hiện phản ứng của mọi người trong đoàn làm phim có gì đó khác thường. Mọi người cứ túm năm tụm ba lại vừa nhìn điện thoại vừa lén nhìn cô xì xào bàn tán.

Ninh Tịch nhíu mày, đi tới chỗ Tiểu Đào.

Chỉ thấy Tiểu Đào đang hết sức sốt sắng gọi điện cho ai không biết.

"Tiểu Đào?"

"A! Anh Tịch!" Tiểu Đào dập điện thoại có chút hốt hoảng nhìn Ninh Tịch.

"Xảy ra chuyện gì à?" Ninh Tịch nhìn Tiểu Đào hỏi.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1640: Scandan
Tiểu Đào cắn cắn môi tỏ ra khó xử, cô lắp bắp mãi không nói lên lời.

"Đưa điện thoại đây cho chị." Ninh Tịch đưa tay ra.

Tiểu Đào chần chừ một hồi muốn giấu cũng không giấu được, cuối cùng cô vẫn trả lại điện thoại lại cho Ninh Tịch.

Ninh Tịch vừa mở máy liền thấy hiện lên tin mới nhất trong giới, tiêu đề bắt mắt đập thẳng mặt: [Ảnh hậu Kim Tông ngủ cùng đại gia!]

Ninh Tịch khẽ nhíu mày, từ lúc cô ra mắt tới giờ, không phải không có những tin hắt nước bẩn thế này. Nhưng từ sau khi Lâm Chi Chi kiện một tạp chí để giết gà dọa khỉ xong, thêm việc thế lực của Thịnh Thế còn lù lù ra đó, dù có không nổi tiếng thì những tờ báo nhỏ cũng không dám viết ra những bài báo không căn cứ thế này.

Nhưng lần này, trên điện thoại của cô lại nhảy ra tin tức mới nhất của một nhà báo chuyên nghiệp có sức ảnh hưởng rất lớn.

Cộng thêm phản ứng bất thường của các nhân viên trường quay, thậm chí cả Tiểu Đào...

Ninh Tịch kích vào liên kết, đồng tử đột nhiên co thắt lại.

Vừa ấn vào liền thấy một tấm ảnh vô cùng khó coi, dù đã làm mờ những vẫn có thể thấy rõ tư thế phóng đãng của một nam một nữ trong ảnh.

Điều khiến cô kinh ngạc không phải là những tấm ảnh này mà là... gương mặt của cô gái trong ảnh chính là cô!

Chẳng lẽ là PTS?

Nhưng trông cũng không quá giống...

Ninh Tịch tiếp tục lướt xuống dưới xem, sau đó thấy một đoạn video, trong video đã được xử lí làm mờ vài chỗ, nhưng mặt của nam nữ trong đó đều rất rõ ràng.

Cô gái đó, vẫn là cô!

Đoạn video này rõ ràng đã đánh vỡ khả năng đây là PTS, tấm ảnh kia là thật!

Trong tin lá cải đó có miêu tả, người đàn ông trong đoạn video trên là một công tử nhà giàu có chút tiếng tăm trong thành phố.

"Anh Tịch... đừng xem nữa..."

Tiểu Đào vội nói, như thể sợ Ninh Tịch sẽ chịu đả kích lớn.

Ninh Tịch miết miết mi tâm, cảm thấy bất lực, ngay đến Tiểu Đào cũng cho rằng cô gái trong những tấm ảnh và video kia là cô chứ đừng nói những người khác...

Chuyện này đúng là hóc búa thật...

Ninh Tịch bỗng nhớ lại chuyện đổi súng giả thành súng thật lúc trước ở đoàn làm phim Biệt Đội Điệp Viên Perak, thế lực của Lục Đình Kiêu lớn như thế mà đến giờ vẫn chưa tra ra được là ai làm, mà giờ lại xảy ra chuyện thế này...

Đối phương thấy không lấy được mạng cô nên muốn hủy hoại cô sao?

Hay chuyện này không liên quan tới chuyện lần trước mà là do người khác làm...

Gần đây cô kéo theo nhiều thù hận ghê...

"Ninh Tịch, đạo diễn bảo cô qua đó môt lát!" Ninh Tịch đang thất thần, trợ lí đạo diễn vội vã chạy tới thông báo, ánh mắt khi nhìn Ninh Tịch có chút ám muội.

"Tôi biết rồi. Cảm ơn."

Ninh Tịch không lập tức giải thích với Tiểu Đào mà đi tới chỗ đạo diễn trước.

Trong phòng, Giang Hành Chu và Tống Lâm đều ở đó, bầu không khí rất nặng nề.

"Biết chuyện rồi à?" Giang Hành Chu nghiêm túc hỏi thẳng vào vấn đề.

Ninh Tịch gật đầu, trên mặt không hề có chút chột dạ nào, cô nói thẳng: "Đạo diễn Giang, cô gái trong ảnh và clip không phải là tôi. Xin lỗi đã gây phiền phức cho đoàn làm phim, chuyện này tôi sẽ liên hệ với quản lí để nhanh chóng xử lí kịp thời, không làm ảnh hưởng tới tiến độ quay của đoàn!"

Nếu vào lúc này Ninh Tịch mà tạo scandal gì, theo hợp đồng thì khi hình tượng của cô bị ảnh hưởng bởi chính cô, cô sẽ phải bồi thường một khoản tiền lớn. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng là sự cố gắng của cả đoàn trong khoảng thời gian này đều sẽ đổ sông đổ bể hết, sẽ phải chọn lại diễn viên và quay thật nhanh để kịp tham gia liên hoan phim, thậm chí sự nghiệp của cô trong giới cũng sẽ bị hủy sạch trong phút chốc chỉ vì chuyện này...
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1641: Mắt em không kém thế đâu
Tống Lâm liên tiếng đánh vỡ bầu không khí nghiêm trọng: "Đạo diễn Giang nghe tôi nói đã, tôi dám chắc đây không phải là Tiểu Tịch! Người phụ nữ trong video này chỉ hơi giống Tiểu Tịch thôi, chứ còn chả có được nửa phần hấp dẫn như em ấy! Biểu cảm thì cứng ngắc, dáng người cũng không đẹp bằng Tiểu Tịch! Bất kể là chân hay mông hay là ngực của Tiểu Tịch đều toát lên vẻ mạnh khỏe đầy sức sống, thêm một phần thì thừa mà bớt một phần thì thiếu! Phải nói là hoàn hảo trong hoàn hảo mà... cơ thể của người đàn bà trong video kia thì èo oặt, chân quá ngắn, ngực thì..."

"Khụ..." Giang Hành Chu ho nhẹ một tiếng.

Tống Lâm khẽ cười một tiếng rồi vô tội nói: "Đạo diễn, tôi chỉ nói sự thật thôi."

Ngay cả Ninh Tịch ngồi nghe cũng phải toát mồ hôi, có chút ngượng ngùng, nữ thần ơi, chị có hỏa nhãn kim tinh hay sao thế?

Không ngờ nữ thần đại nhân lại để ý mình như thế, lại còn đánh giá cao đến vậy...

Nói tới dáng người và khuôn mặt thì Tống Lâm mới là người có ý vị ở đây, hơn nữa chị ấy đã đến cái tuổi này rồi mà vẫn giữ được dáng người hoàn hảo...

"Được rồi, không phải cô thì tốt! Hy vọng cô xử lý chuyện này cho ổn thỏa, nếu nó tạo thành bất cứ ảnh hưởng gì đến bộ phim thì tôi sẽ không thiên vị cho cô đâu!" Giang Hành Chu trầm mặt nói.

Mặc dù giọng điệu của Giang Hành Chu nghe rất xa cách nhưng trên thực tế thì ông vẫn bày tỏ thái độ đứng về phía Ninh Tịch, dẫu sao ông cũng đã lựa chọn tin tưởng cô.

"Vâng, tôi biết rồi, cám ơn đạo diễn!" Ninh Tịch cảm kích nói.

Vừa đi ra từ chỗ của đạo diễn Giang thì Ninh Tịch đã thấy Lâm Chi Chi đứng đợi ngoài cửa, nhìn bộ dạng của chị ấy thì hình như là vừa chạy tới.

"Chị Chi Chi, sao chị lại tới đây, em đang chuẩn bị quay về một chuyến!"

"Không cần, đừng làm ảnh hưởng đến chuyện quay phim của em."

Ninh Tịch sợ run lên, ý của chị Chi Chi nghĩa là...

"Đi thôi, đi bàn bạc xem làm sao để chứng minh trong sạch cho em." Lâm Chi Chi nói thẳng.

Ninh Tịch mở trừng hai mắt: "Chị Chi Chi, chị biết đấy không phải em à?"

Lâm Chi Chi: "Mắt em không kém thế đâu."

Ninh Tịch: "Khụ khụ khụ..."

Ninh Tịch bỗng nhớ tới hồi đầu cô đã từng rất hùng hổ nói với Lâm Chi Chi rằng cả giới giải trí này thì người đàn ông duy nhất có thể khiến cô coi trọng chỉ có Đại Boss của bọn họ - Lục Đình Kiêu thôi...

Hồi đó chỉ nhanh miệng nói một câu mà không ngờ Lâm Chi Chi lại vẫn còn nhớ...

Trong phòng.

Tiểu Đào xem đi xem lại đoạn video kia cả trăm lần, mắt cũng sắp bị quáng gà luôn rồi: "Đù! Em đã bảo rồi mà! Anh Tịch của em muốn chọn đàn ông cũng phải chọn đàn ông cấp bậc cỡ Nhị thiếu chứ! Lăn đi lăn lại nửa ngày hóa ra lại chẳng phải là anh Tịch! Nhưng mà... này... này cũng giống quá! Đúng là giống anh Tịch như đúc!"

Quả thật là giống vô cùng.

Nếu không phải người cực kỳ thân quen và hiểu Ninh Tịch thì nhất định sẽ cho rằng người trong video chính là cô. Đến ngay cả Tiểu Đào ở cạnh cô lâu như thế cũng không nhận ra.

Đây cũng chỗ hóc búa nhất trong chuyện này.

Bởi vì quá giống nên dưới tình huống cô không có bất cứ bằng chứng chứng minh sự trong sạch của mình mà đi nói rằng người kia không phải là cô thì không một ai tin tưởng cả.

"Trường hợp đầu tiên là, người này từ khi sinh ra đã có bộ dạng giống em, khả năng này cực nhỏ! Trường hợp khác là, người này cố ý phẫu thuật thẩm mỹ thành khuôn mặt của em. Nhưng mà để khôi phục lại bình thường sau khi phẫu thuật thì nhanh nhất cũng phải hai ba tháng, lâu thì năm rưỡi. Mà, chỉnh đến mức này thì chắc chắn thời gian phục hồi không ngắn... Ý chính là có người đã bắt đầu tính kế em từ rất lâu rồi..." Lâm Chi Chi phân tích.

Tiểu Đào nghe thế thì trợn mắt há mồm, một lúc lâu sau mới hoàn hồn lại: "Cái... cái này thật đáng sợ!"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1642: Cảm giác ấm áp lưu lại trên trán
Lâm Chi Chi nhíu chặt chân mày: "Hiện tại trên mạng các fan hâm mộ đều đang bảo vệ em, hiện giờ không giống trước kia chỉ cần một tấm ảnh nhạy cảm là cũng đủ để phá hủy một nghệ sĩ! Chỉ cần không dính đến vấn đề đạo đức như làm người thứ ba thì hoàn toàn có thể coi là vấn đề riêng tư để giải quyết. Tất nhiên là sẽ có ảnh hưởng nhất định đến hình tượng của em nhưng cũng không đến nỗi phá hủy con đường sự nghiệp... Vấn đề mấu chốt lại là đối phương rõ ràng có chuẩn bị mà đến, chắc chắn không thể nào chỉ đơn giản là tung ra một đoạn video như vậy!"

Ninh Tịch nghe vậy liền nhếch mép một cái: "Khốn khổ khốn nạn lắm mới phẫu thuật được thành bộ dạng của em lại chờ đợi lâu như thế, nếu không làm một quả lớn thì sao có thể thỏa mãn..."

Sợ rằng cái video này chỉ là chiêu đầu tiên mà thôi...

Ba người bất tri bất giác bàn bạc tới tận đêm khuya.

Quả nhiên, đối phương đi bước kế tiếp còn nhanh hơn những gì bọn họ dự đoán. Đến gần 1 giờ sáng khi Tiểu Đào đang không ngừng kiểm tra các tin tức mới đột nhiên kinh hô một tiếng: "Không xong rồi anh Tịch, chị Chi Chi, lại có một clip nữa này!"

Ninh Tịch với Lâm Chi Chi lập tức thò đầu qua xem, đối phương lại tung ra một clip mới, hơn nữa nội dung của clip lần này càng kinh khủng hơn. Người phụ nữ kia lên giường với ba người đàn ông một lúc, mà hai trong số ba người đàn ông đó lại là người đã có gia đình...

Lúc này thì khả năng duy nhất có thể tẩy trắng đã không còn.

Chuyện Lâm Chi Chi lo lắng nhất đã xảy ra nên sắc mặt cô có chút khó coi: "Hiện giờ cách duy nhất có thể chứng minh sự trong sạch của em là nhanh chóng tìm được người phụ nữ kia! Nhưng đối phương đã có chuẩn bị nên chắc chắn sẽ không để chúng ta dễ dàng tìm được cô ta. Nếu không nhanh chóng tìm được ra cô ta thì e là lâu quá chuyện giả cũng sẽ thành thật..."

Đến lúc đó thì xong đời thật rồi...

"Cho dù là có sự phối hợp của đội truyền thông công ty thì muốn tìm một người đã có mưu tính lẩn trốn ngay từ đầu như này đúng là chả khác nào mò kim đáy biển!"

"Vậy... vậy có thể nhờ... phía tổng công ty hỗ trợ không?" Tiểu Đào hoảng loạn hỏi.

Lâm Chi Chi nghe thế chỉ cười khổ: "Làm sao có thể chứ, gần đây Lục thị cũng đang rơi vào tình trạng khẩn trương rồi! Ngay cả Nhị thiếu cũng bị điều về công ty chính nữa là, Thịnh Thế chỉ là một trong vô số những công ty con mà thôi! Không có chuyện bọn họ sẽ vì chuyện cá nhân của một nghệ sĩ mà kinh động đến tổng công ty đâu."

Ninh Tịch vuốt ve di động âm thầm suy nghĩ, quả thật tìm người kia không dễ nhưng không phải là không có khả năng, chỉ cần vận dụng mối quan hệ trước kia...

Chỉ là, không đến bước đường cùng thì cô cũng không muốn vận dụng mối quan hệ bên kia...

Nhưng, tình hình bây giờ không cho phép cô nghĩ nhiều như vậy...

"Chị Chi Chi đừng lo, lúc ở Mỹ em có quen một vài người, có lẽ họ sẽ giúp được chuyện này..."

Ninh Tịch còn chưa dứt lời thì đột nhiên cánh cửa gỗ bị đẩy vào từ bên ngoài, một người đàn ông dáng vẻ mệt mỏi xuất hiện...

Người của thôn nhỏ này khá chất phác cho nên cửa nẻo không hề có khóa. Người đàn ông này dường như vừa rời khỏi một sự kiện trang trọng gì đó bởi vì trên người vẫn mặc một thân tây trang màu đen nghiêm chỉnh. Cổ áo sơ mi cũng được cài tới nút trên cùng, cà vạt thẳng thớm, nét mặt vẫn còn mang vẻ từ trên cao nhìn xuống của một kẻ thuộc tầng lớp cầm quyền.

"Ấy... Bos..."

Ninh Tịch còn đang muốn giấu diếm mà gọi một tiếng Boss thì đã bị một cánh tay kéo lại khiến cô quay một vòng rồi đụng vào một lồng ngược lành lạnh và sau đó là cảm giác có một thứ gì đó ấm áp, mềm mại in xuống trán mình...

Ninh Tịch ngây người tại chỗ...

Đệch!!!

Chuyện gì thế này hả trời, Boss đại nhân hôn mình kìa!!!

Trời ạ chị Chi Chi với Tiểu Đào vẫn đang ở đây đấy!!!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1643: Bà chủ ở ngay bên cạnh
Ninh Tịch lập tức đưa tay sờ cái trán mình một cái theo bản năng rồi quay đầu nhìn Lâm Chi Chi với Tiểu Đào...

Được rồi...

Hai người này biến thành tượng đá hết rồi...

Người trầm ổn như Lâm Chi Chi cũng hóa đá rồi chứ đừng nhắc tới Tiểu Đào, bộ dạng kia hoàn toàn có thể đem so sánh với khuôn mặt trong tác phẩm nghệ thuật Tiếng Thét.

Ninh Tịch đang định giãy thoát ra nhưng mà Đại ma vương đã nghiêng người tới rồi ấn đôi môi ấm nóng kia lên môi cô rồi đem đến một nụ hôn triền miên.

Ninh Tịch: "..."

Ôi anh yêu à, trong phòng này... còn có người... Còn có người khác đó nha...

Chẳng biết có phải ảo giác hay không mà không hiểu sao lúc này cô cứ có cảm giác trạng thái lúc này của Lục Đình Kiêu có chút... không bình thường...

Có chuyện gì sao?

Để tránh việc Đại ma vương làm ra chuyện gì quá đà thì Ninh Tịch vội vàng di dời sự chú ý của anh: "Anh... sao anh lại tới đây?"

Lục Đình Kiêu: "Nếu anh không tới có phải em cũng quên luôn chuyện em có một người bạn trai đúng không."

"Ơ..." Cái giọng điệu này... cũng đủ ai oán... Xem ra là nghe được lời cô vừa nói lúc nãy rồi.

Cô biết anh rất bận rộn cho nên mới không muốn để anh bận tâm chứ bộ!

Ninh Tịch nhìn nhìn Tiểu Đào một cái rồi lại nhìn nhìn Lâm Chi Chi, không cần phải hỏi thế giới quan của hai người này lại bị đập thành bụi phấn một lần nữa rồi.

"Aaaaaaa..." Sức chịu đựng của Tiểu Đào đã đến giới hạn, không nhịn được mà thét ầm lên nhưng cũng rất nhanh chóng ý thức được hành động của mình sẽ kinh động những người khác mà đưa tay bịt miệng lại, dù sao thì ở đây cách âm cũng không tốt lắm.

Trời ạ trời ạ trời ạ! Mình vừa nghe thấy cái gì vừa nhìn thấy cái gì thế này! Có phải đang nằm mơ đúng không! Nhất định là nằm mơ rồi! Thế mà lại thấy Boss đại nhân ôm lấy anh Tịch và hôn anh ấy! Còn nghe được Boss đại nhân nói ngài ấy là bạn trai của anh Tịchhhhh...!

Người bạn gái thần bí trong truyền thuyết của đại Boss thần bí đến độ được bình chọn là cô bạn gái bí ẩn số một của giới giải trí... Bà chủ tương lai của mình... thế mà lại... lại ở ngay bên cạnh!!! Lại chính là anh Tịch!!!

Tiểu Đào đáng thương bị tin tức này làm chấn động đến não bộ chia năm xẻ bảy.

Còn Lâm Chi Chi thì hít sâu một hơi, dồn hết sự bình tĩnh từ lúc bú sữa mẹ tới giờ mới có thể tỉnh táo lại. Cô nhìn về phía ông chủ của mình như nhìn thấy thần linh hạ giới giữa đêm khuya: "Lục tổng... ngài..."

Được rồi... thực ra vẫn chưa tỉnh táo lại đâu!

Ninh Tịch có chút đau não nhìn nhìn Lục Đình Kiêu một chút rồi lại nhìn nhìn Lâm Chi Chi. Quan hệ của cô với Lục Đình Kiêu bị lộ trong tình huống quá bất ngờ, cho nên trong lúc nhất thời Ninh Tịch không biết giải thích thế nào với Lâm Chi Chi.

Ninh Tịch mãi mới lấy lại được sự bình tĩnh, nhắm mắt nhắm mũi nói: "Thật xin lỗi chị Chi Chi... ngay từ đầu chị đã nói em không được yêu đương... là em đã vi phạm cam kết với chị..."

Lâm Chi Chi hoàn toàn không biết nên nói cái gì: "..." Trọng điểm bây giờ rõ ràng không phải là Ninh Tịch đang vụng trộm yêu đương mà là đối tượng yêu đương của cô lại là...

Lúc này Lâm Chi Chi hồi tưởng lại tất cả mọi chuyện xảy ra từ lúc cô nhận làm quản lý Ninh Tịch cho đến bây giờ. Từ lúc Lục Cảnh Lễ giữa đêm hôm lại đích thân tới mời mình, đến chuyện luật sư hàng đầu của Lục thị - Trần Cạnh lại đích thân xử lý hợp đồng của Ninh Tịch với Tinh Huy, rồi đến bữa tiệc lễ kỷ niệm thành lập công ty...

Ngẫm lại thì cũng không phải không để lại dấu vết gì, chỉ có điều là cô nhóc này che giấu quá tốt, phải nói là nửa giọt nước cũng không lọt, nếu hôm nay không phải Lục Đình Kiêu cố ý tiết lộ thì có lẽ cô sẽ không thể nào phát hiện ra…
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,842
Điểm cảm xúc
744
Điểm
113
Chương 1644: Bị hôn đến mất khống chế
Nếu nói là phải trách mắng Ninh Tịch thì Lâm Chi Chi cũng mắng không nổi.

Xem ra, Ninh Tịch với Lục Đình Kiêu đã qua lại với nhau cũng ít nhất nửa năm rồi nhưng lại chẳng hề ảnh hưởng đến công việc, thậm chí còn chưa bao giờ lợi dụng quan hệ của cô với Lục Đình Kiêu.

"Cô Lâm, cám ơn cô đã chăm sóc Tiểu Tịch trong khoảng thời gian này."

Lâm Chi Chi lập tức lấy lại tinh thần: "Lục tổng nói quá lời rồi, đây là trách nhiệm của tôi.""

"Còn chuyện của tôi với Tiểu Tịch thì tôi sẽ tôn trọng ý kiến của cô ấy, sẽ không để ảnh hưởng đến công việc! Ngay từ đầu tôi đã cam kết với cô ấy rằng sẽ không nhúng tay vào công việc của cô ấy." Nói tới đây giọng điệu của Lục Đình Kiêu liền thay đổi: "Nhưng chuyện này là vì tôi mà ra cho nên tôi sẽ xử lý, hy vọng cô thông cảm."

Ninh Tịch nghe vậy thì có chút ngạc nhiên nhìn Lục Đình Kiêu, chuyện lần này là do anh mà ra? Nói thế là có ý gì?

Tuy Lâm Chi Chi có chút ngờ vực nhưng cũng không dám hỏi nhiều, chỉ thở phào như trút được gánh nặng: "Chuyện lần này đúng là rất khó giải quyết, tôi cũng đang phát sầu vì nó! Nếu như Lục tổng có thể ra mặt giải quyết thì quá tốt rồi!"

Lâm Chi Chi nói xong thì nhìn hai người trước mặt một cái muốn nói gì đó nhưng không mở miệng được, vẻ mặt xoắt xuýt.

Lục Đình Kiêu biết Lâm Chi Chi đang nghĩ cái gì nên bổ sung tiếp: "Tôi với Ninh Tịch qua lại với nhau là lấy điều kiện kết hôn làm tiền đề, nói đơn giản là chỉ cần cô ấy gật đầu thì tôi với cô ấy sẽ lập tức đi lấy giấy chứng nhận kết hôn! Cô Lâm cứ yên tâm, Tiểu Tịch đã đồng ý với tôi là chờ cô ấy đứng trên đỉnh vinh quang thì sẽ gả cho tôi, cho nên hiện tại đành phải làm phiền hai vị nhọc lòng hơn."

Nói bóng gió chính là tôi có thể cưới được vợ hay không thì phải xem mấy người.

Lâm Chi Chi: "..."

Tiểu Đào: "..."

Lời này không thể nghi ngờ là lại khiến Lâm Chi Chi với Tiểu Đào chấn động, này... áp lực này quá lớn rồi Boss ơi!

Ninh Tịch đỡ trán, có chút bất đắc dĩ mà thấp giọng nói với Lục Đình Kiêu: "Anh đủ chưa! Đừng có dọa quản lý với trợ lý của em chứ..."

Thấy vợ mình sắp xù lông thì Lục Đình Kiêu khôn khéo thu tay lại: "Ừ."

Lâm Chi Chi với Tiểu Đào rất hiểu chuyện mà không tiếp tục ở lại làm bóng đèn nữa, hai người nói nói mấy câu rồi nhanh chóng đánh bài chuồn.

Ninh Tịch có một bụng thắc mắc muốn hỏi Lục Đình Kiêu vì thế Lâm Chi Chi với Tiểu Đào vừa rời đi thì vội vàng quay sang hỏi: "Cái đó... Lục... ối..."

Kết quả cô vừa mới mở miệng thì đã bị một nụ hôn nóng bỏng chặn họng.

Nụ hôn này không giống với nụ hôn an ủi lúc nãy, Lục Đình Kiêu bấu chắt lấy eo cô, dùng bàn tay to lớn của mình ghì lấy đầu Ninh Tịch như chẳng hề kiêng kỵ gì mà xâm chiếm, cướp đoạt mọi thứ trong khoang miệng cô.

Ninh Tịch cảm thấy không khí trong ngực càng ngày càng ít đi, đầu óc dần trở nên choáng váng, lưỡi bị mút đến tê dại, dường như cả linh hồn cô cũng bị anh đoạt lấy...

Bất chợt Ninh Tịch cảm thấy môi mình đau nhói, cô lập tức rên một tiếng kháng nghị theo bản năng.

Lúc này, Lục Đình Kiêu mới hơi nhẹ tay hơn chút nhưng cũng chỉ trong chốc lát mà thôi, chẳng được mấy chốc lại không khống chế được mà lại ghì chặt lấy cô...

Hành động của Lục Đình Kiêu hôm nay quả thật có chút khác thường, đáng lẽ theo tính cách của anh thì chuyện có khẩn cấp cỡ nào anh cũng sẽ bàn bạc với cô một chút chứ không phải đột nhiên bộc phát khi Lâm Chi Chi vẫn còn có mặt.

Hơn nữa Ninh Tịch có thể cảm giác được rõ ràng rằng sau khi Lâm Chi Chi với Tiểu Đào rời đi, sự phiền muộn và thô bạo được Lục Đình Kiêu cố gắng đè xuống nãy giờ... cả sự bất an dẫn đến mất bình tĩnh đều được bộc phát toàn bộ, dường như chúng đang quay cuồng tàn phá căn nhà gỗ nhỏ hẹp này...

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top