Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1484: Chủ động dâng yêu thương
Mạc Thần Tu nhíu mày thật chặt, vừa nãy anh ta nghe thấy Ninh Tịch lúc gọi điện có gọi đối phương là "anh yêu", gọi rõ là buồn nôn… Chẳng lẽ cô ta thực sự gọi điện cho người đàn ông đó?

Ngoài ra, nghe giọng cô ta thì hình như người đàn ông đó là một trong những người có mặt trong phòng karaoke tối nay?

Rốt cuộc người đó là ai….

Hay là đứa con gái chết tiệt nay lại đang đùa giỡn anh, cố tình giả vờ giả vịt!

Mạc Thần Tu cảnh giác nhìn cô chằm chằm: "Đường Tịch, rốt cuộc cô định làm cái quỷ gì thế?"

Ninh Tịch vô tội nhún vai: "Tôi đang nghiêm túc giải quyết ân oán với anh mà! Lát nữa, anh nói phải giữ lời, đừng có hối hận đấy nhé!"

Mạc Thần Tu bật cười thành tiếng, "Lẽ nào cô muốn nói với tôi người đàn ông của cô là Vân Thâm?"

Nói đến đây, vẻ mặt của Mạc Thần Tu thoáng thay đổi, bởi anh nghĩ đến lúc ở đoàn làm phim, quan hệ của Ninh Tịch và Vân Thâm quả thật có cái gì đó lạ lạ, người ta còn đồn rằng Vân Thâm là fan của Ninh Tịch, đầu tư phim, tham gia vào đoàn làm phim cũng vì Ninh Tịch…

Lẽ nào người đàn ông của Ninh Tịch là Vân Thâm thật?

Nhưng mà, khi Ninh Tịch nói với anh ta rằng mình đã có người yêu rồi, còn cả khi bọn họ cùng quay quảng cáo, lúc đó Vân Thâm vừa mới về nước chưa được bao lâu, lúc đó còn chưa qua lại gì mà…

Cô ta lại đang lừa anh ta ư?

Mạc Thần Tu đang chìm đắm trong suy nghĩ, Ninh Tịch đứng đó lắc đầu nói: "Sai rồi, Vân Thâm là quá khứ, Lục Đình Kiêu mới là hiện tại!"

Mạc Thần Tu: "..."

Những lời này của cô lập tức khiến Mạc Thần Tu sợ run, suýt chút nữa thì nôn ra một búng máu, trên trán đầy vạch đen: "Mọe nó, tôi điên rồi mới đứng đây lải nhải với cô lâu thế! Hôm nay rốt cuộc cô đã uống bao nhiêu rồi hả?"

Ninh Tịch xòe tay nhún vai, "Dạo này nói thật mà cũng không ai tin à?"

Trên trán Mạc Thần Tu nổi gân xanh, tỏ vẻ sẽ không tin cô nữa dù có là một chữ: "Nói thật cái khỉ gió! Ông đây vì tin cô nên mới bị biến thành cái dạng này đấy!"

"Nhưng tôi không lừa anh thật mà…"

"Khốn khiếp…"

Hai người đang cãi nhau ầm ĩ, tiếng bước chân mạnh mẽ vững vàng từ đằng xa vang lên.

Mạc Thần Tu vô thức quay lại nhìn về phía sau, đập vào mắt anh ta là một bóng dáng cao lớn, người đàn ông mặc vest đen khí thế bức người đang bước về phía anh ta và Ninh Tịch, cuối cùng lướt qua anh ta mà dừng lại trước mặt Ninh Tịch.

Lục Đình Kiêu…?

Anh ta ra đây để làm gì? Chẳng lẽ cũng ra đây cho thoáng? Bị Ninh Tịch lừa ra à?

Khi não của Mạc Thần Tu còn đang loạn cào cào lên với hàng đống suy nghĩ, Ninh Tịch đứng bên cạnh anh ta đột nhiên bổ nhào vào lòng Lục Đình Kiêu… bổ nhào đến… nhào đến…

Không chỉ có thể, điều khiến anh càng kinh ngạc hơn đó là, sau khi Ninh Tịch bổ nhào vào Lục Đình Kiêu, hai tay khoác lên cổ anh, không nói gì cứ thế vít cổ anh xuống, cứ thế cưỡng hôn anh… cưỡng hôn… cưỡng hôn đấy…

Mạc Thần Tu đứng ngẩn tò te, ngây ra nhìn cảnh tượng trước mắt, mãi đến khi đầu ngón tay bị điếu thuốc lá cháy hết làm bỏng rát mới sực tỉnh.

Trước đó trong điện thoại, Lục Đình Kiêu không hề hỏi Ninh Tịch gọi mình ra làm gì, cứ thế mà đi thẳng ra đây không ngờ vừa mới ra liền thấy Mạc Thần Tu cũng ở đây.

Ánh mắt anh thoáng lóe lên, anh còn chưa kịp nói gì, thì đúng lúc đó, vợ mình không nói một câu liền bổ nhào vào anh chủ động dâng yêu thương.

Thế nên, trong mắt Lục Đình Kiêu chỉ còn lại duy nhất một người, anh nhẹ nhàng ôm lấy eo cô, hơi cúi đầu, thuận theo ý cô, phối hợp với nụ hôn của cô…
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1485: Vũ khí diệt hoa đào
Ninh Tịch như một con cún con, ôm lấy anh cắn cắn, trong đôi mắt sự chiếm hữu ngập tràn.

Lục Đình Kiêu cười khẽ một tiếng, tiếng cười trầm thấp thoát ra khỏi lồng ngực, anh khẽ xoa đầu cô, giọng nói vừa cưng chiều vừa dung túng: "Em lại bày trò gì đấy?"

Ninh Tịch ôm lấy Lục Đình Kiêu, hầm hừ nhìn về phía Mạc Thần Tu giờ đã hóa đá trong không khí: "Không có gì, hóng gió một mình chán bỏ xử! Gọi anh ra đây với em!"

Lục Đình Kiêu như có như không nhìn về phía Mạc Thần Tu, anh làm sao mà không biết ý nghĩ của Ninh Tịch.

Giúp vợ yêu giải quyết tình địch, làm lá chắn cho vợ, những chuyện thế này anh đương nhiên là cầu còn không được, vui vẻ mà chịu đựng.

Huống chi anh với Ninh Tịch yêu nhau lâu như thế, hiếm khi thấy Ninh Tịch chủ động công khai thân phận của anh.

Giờ phút này Lục Đình Kiêu đâu còn sự lạnh lùng xa cách vừa nãy, nét mặt của anh khi nhìn cô quả thật là dịu dàng đến mức phát ngấy lên được, anh hơi nghiêng người, khẽ hôn lên khóe môi cô: "Muốn về nhà chưa?"

Ninh Tịch gật đầu lia lịa: "Em muốn về nhà từ lâu rồi! Tất cả chỉ tại cái tên Giang Mục Dã không đáng tin đó lừa em một vố...

Mãi cho đến lúc hai người đã sải bước đi rồi, Mạc Thần Tu đằng sau mới coi như là hoàn toàn tỉnh táo, vội nói: "Từ từ đã!"

Ninh Tịch dừng bước, quay lại nói vối Mạc Thần Tu: "Này, một thằng đàn ông như anh định nói mà không giữ lời đấy à?"

Mạc Thần Tu không thèm để ý đến Ninh Tịch, rõ ràng là bị Ninh Tịch lừa cho phát sợ rồi, đến bây giờ rồi vẫn không thể tin được cô, ngoan cố nhìn chằm chằm vào Lục Đình Kiêu hỏi: "Mạo muội hỏi một câu, xin hỏi quan hệ giữa anh và Ninh Tịch là gì? Ninh Tịch là gì của anh?"

Mạc Thần Tu siết chặt nắm đấm, trong bụng nghĩ thầm có khi hai ngườỉ này chỉ là gặp dịp thì chơi mà thôi, nói không chừng chỉ là tình nhân, bạn giường... thậm chí...

Dù sao Lục Đình Kiêu đã sớm tuyên bố vối mọi người rằng anh ta đã có bạn gái từ lâu rồi!

Đứa con gái chết tiệt, luôn mồm bảo mình và anh ta không phải là một loại người, nhung thực tế chẳng giống nhau đó sao....

Lục Đình Kiêu nhìn người đàn ông trước mặt với vẻ vô cảm, sau đó trả lời anh ta với vẻ mặt cực kỳ bình tĩnh: "Cô ấy là vợ tương lai của tôi."

Nói rồi cũng chẳng thèm quan tâm vẻ mặt của Mạc Thần Tu như thê nào, trực tiếp ôm vai Ninh Tịch đi mất.

Đằng sau lưng vẻ mặt của Mạc Thần Tu trống rỗng, đã ngây ra như phỗng rồi....

Bạn gái trong truyền thuyết của Lục Đình Kiêu... lại chính là Ninh Tịch?

Anh ta còn tưởng Ninh Tịch say rượu nói liều, hóa ra lại là thật?

Lục Đình Kiêu thực sự là bạn trai hiện tại của cô ta... vậy Vân Thâm... lẽ nào đúng là bạn trai cũ của cô ta?

Mạc Thần Tu thật sự không dám nghĩ tiếp nữa....

Từ khi quen biết cô ta đến giờ, cô ta chưa bao giờ hành xử giống người bình thường.

Khi Lục Đình Kiêu đi ra ngoài tìm cô đã chào tạm biệt với những người trong phòng, nói mình về trước, Lục Đình Kiêu xuống gara để xe trước đợi cô, Ninh Tịch quay về phòng karaoke chào một tiêng rồi cũng về trước.

Lúc cô quay lại Vân Thâm cũng không có ở đó, hình như cũng về rồi.

Trên đường về.

Hôm nay cũng coi như là tránh thoát được cơn nguy hiểm trong gang tấc, vẻ mặt của Ninh Tịch như trút được gánh nặng, "Ài, cuối cùng là cũng dọn dẹp xong một tên! Bảo bối anh hữu dụng quá đi mất! Quả đúng là vũ khí diệt hoa đào mà! Em nhìn cái biểu cảm của Mạc Thần Tu, chắc chắn dù hắn có liệt dương cả đòi cũng không dám đến tìm em đòi nợ nữa há há!"

Chậc chậc, hoa đào kiếp của cô quả nhiên chỉ có mỗi Lục Đình Kiêu mới có thể giải được...

Lục Đình Kiêu cười khẽ: "Đa tạ quá khen."

"Nhưng mà... còn một bông nữa sợ rằng không dễ xử lý như thế này... ài, rốt cuộc dùng cái gì mới chém được nó đây..." Ninh Tịch lầm bầm.

Cô tưởng Lục Đình Kiêu không nghe thấy kết quả một lúc sau, bên cạnh vanh lên giọng nói bình thản của anh: "Chứng nhận kết hôn."

Ninh Tich: "Ăc..." Đủ ác.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1486: Chuẩn bị vẹn toàn
Để mau chóng tích đủ của hồi môn, bước lên đỉnh nhân sinh đổi lấy vũ khí diệt hoa đào tối cao -"Chứng nhận kết hôn", Ninh Tịch nửa đêm rồi mà còn hăng hái chạy đến chỗ Lâm Chi Chi.

Sau khi hoạt động từ thiện kết thúc Lâm Chi chi cũng không về nhà mà đến thẳng công ty, ngoài ra Tiểu Đào và toàn bộ nhân viên của phòng quan hệ công chúng cũng bị dựng dậy gọi đến công ty.

Lần này, cái gọi là "hôn lễ thế kỷ" của Ninh Tuyết Lạc coi như đã hoàn toàn bị đảo loạn, tiếp sau đó bên Tinh Huy chắc chắn sẽ không thể để yên mà không làm gì được. Cho nên khi buổi tiệc vừa mới kết thúc Lâm Chi Chi lập tức điều động nhân sự, chuẩn bị tất cả mọi thứ vẹn toàn, để đối phó với mọi chiêu thức mà bên Tinh Huy có thể tung ra.

Sáng sớm hôm sau.

Tất cả các tờ báo lớn cùng các trang mạng lớn đều ngập tràn tin tức về hôn lễ của hai nhà Tô - Ninh.

Khác với tất cả dự đoán tình hình của mọi người là tất cả các bài báo về hôn lễ đều đi kèm thêm một cái tên "Ninh Tịch" và một hoạt động từ thiện vốn dĩ trước đó không hề có ai biết đến.

[Buổi lễ thành lập quỹ từ thiện của Ninh Tịch khách quý nhiều như mây, nháy mắt đã đè bẹp "hôn lễ thê kỷ".]

[Có một không hai, tiết lộ bí mật khiến "hôn lễ thế kỷ" của Ninh Tuyết Lạc thất bại nửa đường.]

["Hoạt động từ thiện thê kỷ" PK "Hôn lễ thê kỷ".]

Tất cả các bài báo đều miêu tả một cách chi tiết toàn bộ quá trình lúc đó, từ lúc lễ cưới của Ninh Tuyết Lạc chật kín chỗ cho đến khi khách khứa đi hết vắng tanh, sự phô trương đủ làm chấn động cả Đê Đô...

"Oi, buồn cười chết mất thôi, để xem đám người bên Tinh Huy sau này còn đắc ý cái kiểu gì! Hoàn toàn đã bị Thịnh Thế chúng ta đè bẹp rồi há há!"

"Đúng thế, đúng thế, một buổi lễ thành lập quỹ từ thiện nho nhỏ của Thịnh Thê chúng ta cũng đủ để đè bẹp hôn lễ thế kỷ của bọn họ!"

"Từ sau khi Tô Dĩ Mạt rớt đài, rất nhiều người đều đồn nhảm rằng Thịnh Thê của chúng ta sắp sụp đổ đến nơi rồi, thật đúng là khiến ngưồi ta tức chết mà! Giờ thì để xem đứa nào dám lắm mồm! Thịnh Thê muốn nâng một Nhất tỷ khác lên chẳng phải còn dễ hơn ăn kẹo ư?"

"Tôi chỉ sợ lại thêm một "Tô Dĩ Mạt" nữa thôi..."

"Chắc là không đâu, tôi cảm thấy sau khi Ninh Tịch trở thành Nhất tỷ hoàn toàn chẳng thay đổi chút nào cả, chị ấy vẫn tốt lắm, trước đấy tôi ở trong đoàn làm phim bị Mạnh Thi Ý bắt nạt chị ấy còn giải vây giúp tôi cơ!"

"Nhắc đến mới nhớ... lần trước tiết mục của tôi bị người bên Tinh Huy chiếm mất, chị Ninh Tịch cũng đứng ra giải quyết cho tôi ấy... sức chiến đấu của chị Ninh Tịch siêu mạnh luôn. Lúc đó chị ấy chẳng qua chỉ nói có mấy câu mà thôi mà đã khiến lão đạo diễn sợ mất vía, lập tức trả lại tiết mục cho tôi..."

"Ô... trước đây khi Tô Dĩ Mạt vẫn còn ở đây cô ta chỉ biết bắt nạt chúng ta, nhất là những nghệ sỹ nữ có xung đột về tài nguyên với cô ta như chúng mình... nhìn chằm chằm chúng ta như thể sợ chúng ta sẽ khiến địa vị của cô ta dao động... nhưng chị Ninh Tịch rất biết bênh vực người nhà nhé..."

"Đây chính là sự khác biệt giữa có thực lực và không đấy, biết chưa? Vối thực lực của anh Tịch nhà chúng ta làm sao mà lo địa vị của mình sẽ bị dao động chứ!"

So với bầu không khí thoải mái của Thịnh Thế, toàn bộ Tinh Huy bị bao phủ bởi một lớp mây đen.

Hôm qua quá nửa công ty bọn họ đến lễ cuới của Ninh Tuyết Lạc để ủng hộ, Ninh Tuyết Lạc bị mất mặt xấu hổ, bọn họ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đương nhiên những người hả hê khi thấy cảnh này cũng không ít...

Trong phòng làm việc của Thường Lị.

Ngày tân hôn đầu tiên, Ninh Tịch đã đến công ty từ rắt sớm, lúc này vẻ mặt của cô ta âm u sầm sì chưa bao giờ thấy.

Thưòng Lị bận đến mức quay tít mù, khó khăn lắm mới có chút thời gian rảnh: "Tuyết Lạc, cứ để bọn chúng đắc ý thêm một lúc, chiều chị sẽ tung hết những tin tức đã chuẩn bị ra... lần này chắc chắn sẽ khiến Ninh Tịch ăn đủ!"

Nghe Thường Lị nói vậy nhưng vẻ mặt của Ninh Tuyết Lạc cũng chẳng dịu đi chút nào, bọn họ có hành động nhưng không có nghĩa là Lâm Chi Chi không có đề phòng, chỉ riêng việc dựa vào những thứ này để lật đổ Ninh Tịch thôi căn bản là chẳng có chút thực tê nào, cô ta cần một thủ đoạn hiệu quả hơn...
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1487: Đại chiến dư luận
Mấy hôm trước, trên mạng còn náo nhiệt, khắp nơi đều là các nhân vật nổi tiếng, tai to mặt lớn khoe ảnh thiệp cưới và quà cưới của Ninh Tuyết Lạc, tất cả mọi người đều mong chờ đến khi đám cưới chính thức diễn ra sẽ còn náo nhiệt đến đâu.

Kết quả không có ai ngờ được, cuối cùng hôn lễ này lại có một cái kết thảm đạm như thế.

Hôn lễ của Ninh Tuyết Lạc long trọng như thế lại bị một hoạt động từ thiện nho nhỏ của Ninh Tịch đè bẹp đến mức không ngóc đầu lên nổi…

Thoáng cái trên mạng đã ầm ĩ nháo nhào lên, có người cười nhạo Ninh Tuyết Lạc, có người buôn chuyện về ô dù của Ninh Tịch. Cũng không ít người cho rằng Ninh Tuyết Lạc bỏ ra mười mấy nghìn vạn ra để làm đám cưới là xa hoa lãng phí mà Ninh Tịch thì ngược lại, việc đầu tiên cô làm sau khi thành danh đó chính là làm từ thiện, so sánh cả hai với nhau, khác biệt tốt xấu rõ mồn một.

Bình luận này của cư dân mạng nhanh chóng được đẩy lên đầu, thoáng cái những người vốn bất mãn với lễ cưới xa hoa của Ninh Tuyết Lạc ào ào lên tiếng.

[Ha ha ha, thế này nào đâu phải Ninh Tuyết Lạc tổ chức đám cưới cơ chứ! Mà là làm đám cưới cho đám truyền thông thì có! Chỉ toàn thấy khoe là khoe!]

[Tôi đã muốn nói từ rất lâu rồi, mấy ngày hôm nay Phùng Nhất Lan vừa mới đạt được giải Nobel làm rạng danh đất nước như thế mà không được bất kì sự chú ý nào, ngược lại tin về hôn lễ của một nghệ sĩ lại đâu đâu cũng thấy, cái xã hội này còn ra thể thống gì nữa hay không?]

[Tôi cảm thấy lần này Tổng hội từ thiện và mấy người phía trên có lẽ là không nhìn được nữa, mới cố ý làm ra chuyện này, chỉnh đốn lại tác phong của giới giải trí!]Vốn dĩ trên mạng đang ngập những lời châm chích hoặc chỉ trích Ninh Tuyết Lạc, đến buổi chiều chiều hướng này dần dần thay đổi.

[Nếu nói như thế, các người không cảm thấy toàn bộ chuyện này từ đầu đến cuối đều toát lên cái gì đó rất kì lạ sao? Tại sao buổi hoạt động từ thiện của Ninh Tịch lại trùng hợp đến nỗi tổ chức đúng ngày cưới của Ninh Tuyết Lạc mà lại còn cùng một địa điểm chỉ khác tầng trên tầng dưới?]

[Dù tất cả đều đúng như những gì các người đã nói, giới giải trí có bao nhiêu cây đa cây đề như thế sao cứ phải là Ninh Tịch, một ngôi sao mới nổi gần đây?]

[Hôn lễ đối với một người con gái mà nói là chuyện trọng đại cả đời, người ta có khả năng thì người ta tổ chức long trọng một tí thì có làm sao? Mà đâu chỉ có mỗi Ninh Tuyết Lạc như thế! Chỉ trách móc mỗi cô ấy thì chẳng phải quá không công bằng sao? Ngược lại Ninh Tịch khiến tôi cảm thấy hoạt động từ thiện này của cô ta như kiểu cố tình ý, như thể đang khoe của ấy!]

[Ha ha, quỹ từ thiện này cũng mờ ám lắm, các bạn tưởng nghệ sĩ thành lập quỹ từ thiện đó để từ thiện thật chắc? Các người đã quên scandal của Vương Lệ và Phương Nghệ Hoa rồi à?]

...

Đến sau cùng, dư luận đã nghiêng dần về ba vấn đề chính là "Ninh Tịch cố ý chọn cùng một ngày để cạnh tranh với Ninh Tuyết Lạc"; "Ô dù của Ninh Tịch"; "Ninh Tịch lợi dụng quỹ từ thiện để moi tiền".

Hai vấn đề đầu tiên còn đỡ, dường như tất cả mọi nghệ sĩ nữ đều gặp phải tai tiếng như thế này, không có chứng cứ thì mấy hôm sau cũng tắt mà thôi, nhưng cái đằng sau thì đã nghiêm trọng đến mức đủ để hủy hoại một nghệ sỹ.

Trước đây Vương Lệ lừa gạt quyên góp khiến thanh danh của cô ta tụt dốc không phanh, sổ sách của quỹ từ thiện Phương Nghệ Hoa bất minh cùng một loạt những tai tiếng khác không chỉ khiến cô ta không thể lăn lộn trong giới nghệ sĩ nữa, mà suýt chút nữa còn phải vào tù…

Có thể thấy chiêu này của Ninh Tuyết Lạc ác đến mức nào.

"Mẹ nó, cái đám người này đúng là vô sỉ! Thời gian và địa điểm chúng ta đã định ra xong từ trước rồi, ai thèm tổ chức cùng một ngày với cô ta!", thực ra đã có chuẩn bị từ sớm nhưng nhìn những bình luận trên mạng, Tiểu Đào tức đến mức thở phì phì.

"Tung một phần chứng cớ lên mạng trước." Lâm Chi Chi nói.

"Vâng, em biết rồi ạ!" Tiểu Đào lập tức đăng nhập vào Weibo, sau đó tung lên mạng bằng chứng đã đặt trước địa điểm và thời gian từ ba tháng trước.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1488: Cục diện dịch chuyển trong nháy mắt
Bên Ninh Tịch đăng chứng cứ không lâu, phía bên Ninh Tuyết Lạc lập tức chuyển hướng sang vấn đến khác, dù sao bọn họ cũng biết hai vấn đề đó không ban đổ được Ninh Tịch, cho nên dời trọng điểm lên vấn đề thứ ba.

Rất nhanh sau đó có người tự xưng là biết chuyện nội bộ bắt đầu tung ra hàng loạt thông tin, nói rằng Ninh Tịch âm hiểm giả dối, âm thầm ăn chặn tiền quyên góp, mượn danh nghĩa từ thiện để kiếm tiền, nói như thể mình có mắt có mũi ngày nào cũng núp dưới gầm giường Ninh Tịch nên cái gì cũng biết.

Bởi vì, chuyện lần này có liên quan đến bên trên, nếu như Ninh Tịch bị vướng phải scandal kiểu này, bên trên tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn, cho dù là vì áp lực từ dư luận cũng nhất định sẽ điều tra rõ.

Tuy rằng Thường Lị không có chứng cứ chính xác, nhưng trong giới giải trí người làm những chuyện này nhiều lắm, cô ta chắc chắn Ninh Tịch tuyệt đối không thể sạch sẽ được. Chỉ cần cô ta làm ầm chuyện này trên mạng, phía trên chắc chắn sẽ có người vào cuộc, chỉ cần tra ra một vết nhơ bé tí tẹo thì Ninh Tịch chết là cái chắc...

"Tuyết Lạc, em có biết căn biệt thự Ninh Tịch vừa mua ở Đào Hoa Ổ bao nhiêu không? còn cả mấy cái xe thể thao cô ta đặt mua gần đây nữa, mới nổi có mấy ngày làm sao mà kiếm được nhiều tiền thế chứ, cho dù cộng tất cả tiền cát xê đóng phim và tiền đóng quảng cáo cũng không đủ để cô ta tiêu như thế, trong chuyện này nhất định có vấn đề..." Thường Lị ra vẻ ta đây đã tính trước hết rồi.

Hừ, đó là điều đương nhiên! Ninh Tuyết Lạc cười lạnh một tiêng, Ninh Tịch tưởng rằng bám vào Trang Khả Nhi, có quan hệ với bên trên là vô ưu vô lo được à?

Bây giờ cô ta sẽ biến những thứ đó trở thành nhược điểm chí mạng của Ninh Tịch...

Dưới sự thúc đẩy toàn lực từ phía Ninh Tuyết Lạc, những lời đồn thổi nhanh chóng lan tỏa trên mạng, đa số cư dân mạng đều không có khả năng phán đoán, thấy dư luận nghiêng về phe nào liền chạy về phe đó, tình hình trước mắt đang diễn biến đúng như những gì mà Ninh Tuyết Lạc dự đoán...

cô ta không tin, chuyện của Ninh Tịch làm ầm ĩ lớn như thế nhà họ Trang vẫn không có động tình gì, nhà họ Trang sẽ mặc kệ để Ninh Tịch kéo mình xuống bùn?

Cô ta không tra ra những chuyện xấu xa của Ninh Tịch nhưng nếu như là nhà họ Trang thì chưa chắc...

Song....

Lần này Ninh Tuyết Lạc lại tiếp tục sai lầm.

Bên này Thường Lị ra tay từ phương diện nhân phẩm của Ninh Tịch, đủ các loại bịa đặt đổ lên đầu Ninh Tịch, bảo cô giả nhân giả nghĩa, dựa vào làm từ thiện để khoe khoang, dần dần khiến mọi người tin rằng Ninh Tịch âm thầm chiếm đoạt tiền quyên góp là sự thật.

Nhưng đợi khi mọi chuyện tiên triển đã hòm hòm có thể tiên hành bưốc tiếp theo để gây áp lực lên phía trên điều tra rõ thì Weibo chính thức phía đại diện Ninh Tịch đột nhiên công bố một phần tài liệu.

Tài liệu về việc Ninh Tịch làm từ thiện trong suốt những năm qua...

Từng tờ biên lai chuyển tiền nhiều như thể tuyết rơi, những bức thư cảm ơn đến từ chính tay những em học sinh mà cô đã giúp đỡ, bắt đầu từ năm 18 tuổi mãi cho đến tận bây giờ, dù mưa gió chưa bao giờ ngừng...

Nêu như nói Ninh Tịch làm từ thiện chỉ để khoe khoang làm màu, để gây áp lực cho đồng sự, vậy thì khoảng thời gian trước khi cô vào giới giải trí, trước khi cô nổi tiếng thì sao? Tại sao cô phải làm chuyện này mà không hề gián đoạn một lúc nào?

Những việc tiếp theo đã không cần Lâm Chi Chi nhúng tay nữa, cánh nhà báo đến phỏng vấn những vùng núi, những cô nhi viện được tiết lộ trong tài liệu để lấy chứng cứ...

Nêu như chĩ có một hai nơi, một hai người thì còn có thể là phía Ninh Tịch đã làm giả, nhưng đến tất cả các nơi, toàn bộ chứng cứ đều là thật, toàn bộ mạng xã hội đều ồ lên, trong nháy mắt dư luận đã đảo ngược...

Tất cả mọi người đều không hiểu tại sao bên trên cứ phải chọn Ninh Tịch, thậm chí còn để cô làm Đại sứ từ thiện, toàn lực ủng hộ cô đến thê thì bây giờ bọn họ đã hiểu.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1489: Không bị bọn họ nuôi hỏng người
Lúc này có rất nhiều người đang đều đang chú ý tình hình trên mạng...

Nhà họ Trang.

Trong phòng khách, Trang Liêu Nguyên, Trang Tông Nhân, Mạnh Lầm Lang đểu có mặt.

Sự việc trên mạng bọn họ đều rất rõ, chuyện này vừa nhìn vào đã biết có người cố ý sắp đặt. Nấu không giải quyết khéo, quả thực sẽ rất rắc rối, càng khó cái là chỉ cần bọn họ nhúng tay cho dù cuối cùng có chứng minh được Tiểu Tịch trong sạch, đàm tiếu trên mạng vẫn sẽ không hết. Bởi vì đối phương có thể tiếp tục khống chế dẫn dắt dư luận nói rằng bọn họ cố tình bao che cho Ninh Tịch...

Bởi vì tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của Ninh Tịch cho nên bọn họ đắn đo khá nhiều, lúc này cả ba người đang thương lượng xem nên giải quyết thê nào thì thấy Trang Khả Nhi ngồi bên cạnh vẫn đang nhìn chằm chằm vào máy tính đột nhiên kích động hét to máy tính đến trước mặt bọn họ: "Ba, mẹ, ông nội... mọi người xem này!"

Ba ngưồi quay ra nhìn nhau, rồi lập tức quay sang nhìn màn hình máy tính, sau đó bọn họ liền thấy vố số những tờ biên lai chuyển tiền cùng với bức thư cảm ơn, những dòng chữ non nớt cũng những bức vẽ ngây ngô...

Trang Khả Nhi lại bật sang một trang khác tìm những tin tức mới nhất, tất cả đều là những cuộc phỏng vấn của phóng viên, có viện trưởng, có các thầy cô của những vùng sâu vùng xa, nhiều nhất là khuôn mặt của những đứa trẻ ngây thơ...

"Vâng ạ, mấy hôm trước chị Tiểu Tịch còn đến đây nữa mà! Mang cho bọn em nhiều đồ ăn ngon lắm, cả sách vở nữa!"

"Thích chị Tiểu Tịch nhất!"

"Chị Tiểu Tịch bao giờ mới có thể đến thăm bọn em nữa?"

Không chỉ là tư liệu phỏng vấn, đám phóng viên còn tìm được không ít những tư liệu, hình ảnh từ xưa cũ nữa...

Xem những thứ này, trên gương mặt của Trang Khả Nhi tràn đầy kiêu ngạo và tự hào: "Con biết mà, chuyện này căn bản là không cần chúng ta phải lo!"

Không biết là vì sao, cũng không cần quan tâm chuyện gì xảy ra, cô có một sự tin tưởng mù quáng vào Ninh Tịch.

Thực ra rõ ràng biết Ninh Tuyết Lạc là chị em họ có cùng dòng máu nhưng mà cô vẫn không chút đắn đo mà đứng về phía Ninh Tịch.

Bây giờ dư luận trên mạng đã chuyển hướng, những lời đồn đãi nhắm vào Ninh Tịch trước đó, thậm chí là những điều ngôn luận và hoài nghi bất lợi đối với Tổng hội từ thiện và phía trên cũng đều biến mất.

Vì thê cho nên không cần bọn họ phải nhúng tay vào nữa, không thể nghi ngờ đây chính là kết quả tốt nhất.

Trang Tông Nhân nhìn những bức ảnh đó thở dài một hơi, trong lòng tràn đầy cảm thán và tiếc nuối, "Một đứa bé ngoan như thê mà lại gặp nhiều trắc trở đến vậy..."

Mạnh Lâm Lang biết Trang Tông Nhân đang nghĩ gì liền cười nói: "Ba, ba nên mừng thay cho Ninh Tịch vì đã không phải lỏn lên bên cạnh cái cặp cha mẹ ấy mới phải! Bằng không còn không biết con bé còn bị hai người đó làm hỏng đến như thê nào nữa! Bây giờ như thê này chẳng phải tốt hơn bao nhiêu sao?"

"Khụ..." Trang Liêu Nguyên khẽ ho một tiếng, dù câu này của vợ có hơi thẳng quá nhưng đó cũng là sự thật.

Dĩ nhiên, chỉ hòa nhau một ván này thôi vẫn chưa thể đủ được.

Bên Lâm chi chi đương nhiên vẫn phải phản kích lại, thực tế thì cô cũng chẳng cần cố ý chì trực tiếp ra làm gì, trên mạng cũng đã có người liên tưởng đến kẻ đứng sau điều khiển vụ nhắm vào Ninh Tịch lần này là ai...

Cho nên Ninh Tuyết Lạc vừa bị mọi người bỏ quên giờ lại một lần nữa bị đẩy ra giữa dòng dư luận.

[Bây giờ coi như tôi đã biết không thể nhìn mặt mà bắt nhìn dong, ai nói mỹ nhân đều là rắn độc?]

[Thực ra Ninh Tịch cũng rất đáng thương, toàn bị người ta nói dùng mặt để leo lên, nhưng tôi hoàn toàn không thấy cô ấy dựa vào mặt mà ngược lại vì khuôn mặt đó mà phải chịu vô số những đối xử bất công!]

[Ha ha ha, tôi chẳng nói đấy à, với tư sắc của anh Tịch nhà tôi, nếu thực sự muốn dựa vào mặt thì cần gì lăn lộn khổ sở trong giỏi thể làm gì? Đã sỏm thành phu nhân nhà giàu từ lâu rồi!]

[Giờ thì ai đó nên im miệng được rồi đó! Chẳng lẽ người ta còn có thể xuyên về 5 năm trước để làm những chuyện này à?]

[Cái chiêu đánh lạc hướng sự chú ý của ai đó cũng thuần thục lắm nha! Còn về phần "ai đó" là ai ấy à, cũng chẳng cần tôi nói ra nữa nhỉ?]
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,657
Điểm cảm xúc
685
Điểm
113
Chương 1490: Làm không công cho người khác hưởng
Thường Lị ngã ngồi trên ghế, mặt mày chán chường.

Lần này đã tính sai hết rồi…

Bọn họ ngàn tính vạn tình, cũng lại không ngờ tới bên phía Lâm Chi Chi có thể đưa ra bằng chứng như thế!

Ninh Tịch thế nhưng còn làm từ thiện từ trước khi vào giới giải trí, giờ thì dù bọn họ có nói gì cũng vô dụng, ngược lại còn khiến danh tiếng và hình tượng của cô ta thoáng cái đã tăng vọt, coi như là miễn phí lăng xê hộ Ninh Tịch một lần.

Như thế này, còn hiệu quả gấp mấy lần so với việc phía Lâm Chi Chi tự tung tư liệu Ninh Tịch làm từ thiện lên mạng để đánh bóng hình tượng...

Bọn họ bận bịu lâu như thế giờ toàn bộ đều biến thành công cốc, để người khác ngồi hưởng.

Giờ khắc này Thường Lị thậm chí bắt đầu hối hận vì mình đã giúp Ninh Tuyết Lạc đối đầu với Ninh Tịch…

Cô ta phát hiện ra mọi việc đã càng lúc càng vuột khỏi tầm kiểm soát của cô ta, kết quả là lần một lần hai còn được, nhưng bao nhiêu lần thế tuyệt đối không phải ngẫu nhiên, Ninh Tịch quả thật cực kỳ khó đối phó.

Như trong dự đoán của cô ta, một giây sau lập tức vang lên tiếng đồ vật vỡ vụn cùng với tiếng chửi mắng đầy phẫn nộ của Ninh Tuyết Lạc.

Tính tình của Ninh Tuyết Lạc dạo này càng lúc càng tệ, cuộc sống của cô ta càng lúc càng khó chịu…

Người ngoài đều nói Ninh Tuyết Lạc dịu dàng hòa nhã đoan trang ra sao, chỉ có cô ta mới biết Ninh Tuyết Lạc thực sự là người như thế nào, cô ta biết bao nhiêu bí mật của Ninh Tuyết Lạc như thế, giờ có hối hận thì cũng đã muộn.

Đôi lần ngẫu nhiên nhìn thấy Ninh Tịch và Lâm Chi Chi, nhìn thấy vẻ mặt ôn hòa của Ninh Tịch với Lâm Chi Chi, hai bọn họ như bạn bè với nhau, nói không có chút ngưỡng mộ là điều không thể…

Ninh Tuyết Lạc cuối cùng cũng coi như là đã tạm thời xả xong, vẻ mặt cô ta đầy hung tợn nói: "Hoảng hốt cái gì! Tôi đã nói rồi, Ninh Tịch chẳng qua là con cá nằm trên thớt của tôi mà thôi, có vùng vẫy, có nhảy cao đến đâu, chỉ cần tôi muốn là nó sẽ lập tức chết không có chỗ chôn!"

Chẳng qua bây giờ cô ta và Ninh Tịch đều nắm trong tay bí mật của nhau, vẫn chưa phải là lúc vạch trần nó…

Cho dù là lúc vạch mặt nó, cô ta tuyệt đối phải khiến cho Ninh Tịch chết càng thảm!

Việc phải làm thì vẫn phải làm tiếp, bằng không Ninh Tuyết Lạc lại vì thế mà lên cơn, Thường Lị ôm lấy cánh tay bị mảnh sứ văng vào máu cháy đầm đìa, cố gắng lấy tinh thần nói: "Bây giờ chỉ có cách im lặng một thời gian, để dư luận tạm lắng xuống. Tôi vừa mới có được tin tức từ nội bộ, bộ Đại Sơn đã lọt vào để cử giải Kim Mã năm nay, cô được đề cử là nữ diễn viên chính xuất sắc nhất rồi. Tôi sẽ tìm một thời cơ thích hợp để tung tin này ra… còn việc hợp tác với đạo diễn Robert đang trong thời gian bàn bạc, muốn có được một vai diễn có lẽ không khó… là một diễn viên, đến cuối cùng mọi người vẫn sẽ nhìn vào tác phẩm của diễn viên…"

Ninh Tuyết Lạc bóp bóp ấn đường, vẻ mặt âm trầm, cô ta phí bao nhiêu công sức cuối cùng cũng nhận được đề cử, cộng thêm vừa mới có được một vai trong bộ phim đầu tư lớn của Hollywood, tuy rằng chỉ là một nhân vật phụ xuất hiện có vài phút, nhưng đối với những diễn viên châu Á mà nói chỉ cần xuất hiện vài phút trong phim của Hollywood đã là chẳng dễ dàng gì rồi. Điều đó có nghĩa là cô ta chính thức bước chân vào thị trường quốc tế, sự nghiệp của cô ta đã bước sang trang mới, còn con nhỏ đê tiện Ninh Tịch đã sa ngã đến mức phải đi đóng phim truyền hình đó làm sao mà sánh được!

"Trông chừng bên Ninh Tịch chặt chẽ cho tôi…" cô ta không tin là không thể bắt được bất cứ nhược điểm nào của nó!

Thường Lị nghe thế cũng chỉ đành ậm ừ, trên thực tế xung quanh Ninh Tịch bị Lâm Chi Chi bảo vệ kín kẽ như cái thùng sắt, ngoài trừ điều đó ra… cô ta còn cảm giác một có thế lực khác trong bóng tối. Cô ta điều tra lâu như thế cũng chẳng điều tra được dấu vết gì, dù có tiếp tục đi nữa cũng chỉ phí công vô ích mà thôi…

Nhưng mà, cô ta không thể nói với Ninh Tuyết Lạc chuyện này, có nói rồi cũng chỉ nhận lại một câu chửi vô dụng mà thôi.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bạn nên xem

Top