Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1239: Ngã tới mẹ ruột cũng không nhìn ra
Gần đây, cùng với cuộc đột kích lội ngược dòng của Người Tìm Mộng, Ninh Tịch càng ngày càng nổi tiếng, Lâm Chi Chi lại quay về với địa vị người quản lý vàng, còn Thường Lị thì bị chê cười, châm biếm khắp nơi...

Tất cả những chuyện này khiến cô ta suýt thì phát điên lên!

Nếu lúc này Ninh Tịch vẫn còn là nghệ sĩ của cô ta, nếu khi ấy cô ta không đuổi Ninh Tịch ra khỏi Tinh Huy, vậy tất cả những vinh quang lúc này đều là của cô ta mới đúng!

Người được ngưỡng mộ là cô ta, được nâng đỡ tôn sùng cũng là cô ta! Sự nghiệp của cô ta sẽ có một bước tiến dài, quan trọng nhất là sẽ có thêm một cây hái ra nhiều tiền nữa!

Nhưng hiện tại thì sao, cô ta lại chỉ có thể đứng trơ mắt ra đó nhìn tất cả những thứ đáng ra thuộc về mình rơi vào tay Lâm Chi Chi, đã thế còn là tự tay cô ta dâng tới nữa chứ.

Mỉa mai nhất là, Ninh Tuyết Lạc vì muốn lấy được cái giải thưởng vớ vẩn kia mà đi quay cái bộ phim nghệ thuật ít người xem đến thảm hại, kết quả phòng vé thảm không nói, danh tiếng cũng chẳng thấy đâu, khiến cô ta mất hết cả mặt mũi...

Mà giờ cô ta còn phải chịu đựng cơn giận của vị đại tiểu thư kia nữa chứ!

Ninh Tuyết Lạc nhìn Thường Lị đang buồn bực không lên tiếng, trong mắt đầy vẻ trào phúng, cô ta khẽ xoa móng tay, cười lạnh: "Sao, giờ thấy Ninh Tịch giờ nổi như vậy, hối hận rồi chứ gì? Hối hận sao khi đó lại chấm dứt hợp đồng với cô ta rồi hả?"

Trong cuộc chiến mạng, Ninh Tuyết Lạc cũng bỏ ra không ít công sức, cô ta luôn âm thầm giúp Lương Bích Cầm mua "thủy quân" chèn ép Người Tìm Mộng. Sau khi thất bại, lại có ý định muốn để bộ Đại Sơn của mình cũng dùng cách như của Người Tìm Mộng lội ngược dòng lấy lại danh tiếng, ai ngờ lại ngã tới mẹ cũng không nhận ra như vậy chứ.

Điều khiến cô ta hận nhất chính là, phim của con khốn kia giẫm đạp lên cô ta không nói, lại còn tuyên truyền giúp Tắc Linh, khiến History cũng chịu ảnh hưởng, rõ ràng là cố tình gây sự với cô ta mà...

Thấy Ninh Tuyết Lạc nói vậy, Thường Lị có nghĩ thế nào thì cũng không thể thừa nhận, đành phải miễn cưỡng vực lại tinh thần nói một cách ứng phó: "Tuyết Lạc, xem em nói kìa, sao chị có thể không biết nhìn xa trông rộng vậy chứ! Trong giới này, người nổi tiếng sau một đêm nhiều lắm, nhưng người có thể bước xa được tiếp thì em xem được mấy người. Cô ta chỉ đắc ý được nhất thời thôi! Một bộ phim máu chó, vé bán có nhiều đến mấy thì đã sao, đợi phim của mình giành giải rồi, chúng ta lại tát lên mặt nó được mà!"

Nhưng tình hình thực tế thì khác, bộ phim này của bọn họ tuy được đạo diễn có tiếng làm, nhưng đánh giá của giới chuyên gia lại chẳng ra làm sao, muốn có được một giải thưởng có ý nghĩa thật sự quá xa vời. Giờ phải xem "con đường" của Ninh Tuyết Lạc có đủ vững không, có thể thuyết phục được các nhà phê bình không đã...

Ninh Tuyết Lạc nhìn chung vẫn thấy hài lòng với cách đáp trả của Thường Lị nên cô ta tạm thời không nổi điên lên nữa, chỉ "hừ" lạnh một tiếng nói: "Cứ việc trèo cao đi... treo càng cao... thì chết sẽ càng nhanh..."

Thường Lị nghe vậy, mắt khẽ động, cô ta biết ý của Ninh Tuyết Lạc là bên phía Tô Dĩ Mạt chắc chắn sẽ ra tay...

Ninh Tịch này quả thật có chút quỷ dị, bị Tô Dĩ Mạt và Lương Bích Cầm thông đồng chèn ép như vậy mà vẫn có thể thoát được. Nghe nói lần trước Lương Bích Cầm cố tình cướp mất bộ Em Chỉ Thích Anh, khiến Ninh Tịch đành phải nhận bộ phim kia của Thẩm Miên, ai mà ngờ bộ phim này lại thành hiện tượng vậy chứ.

Này không phải quá may mắn rồi sao?

Nhưng có "hậu đài" của Tô Dĩ Mạt ở đó, nếu thật sự muốn làm gì cô ta thì chẳng phải còn dễ hơn cả bóp chết một con kiến sao, có nổi tiếng hơn nữa cũng vô dụng!

Ngày tháng hạnh phúc của Ninh Tịch, e là sắp hết rồi.

...

Cùng lúc đó, tại Thịnh Thế.

Ninh Tịch mặc chiếc váy mới vẫn chưa tung ra thị trường của Tắc Linh, đeo kính râm cùng Tiểu Đào bước vào công ty, vừa bước vào đã gây xôn xao hết cả lên.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1240: Cùng đi show với Đại ma vương
Thấy người tới, những nhân viên trước đây không coi cô ra gì đều ùa tới, người mới đang được luyện tập thấy tin một cái cũng chen nhau lao đến chỗ cô, khen cô không ngớt...

"AAA! Anh Tịch! Anh Tịch có thể kí tên cho em không? Em là fan của anh đấy!"

"Tiền bối! Chị giỏi thật đấy! Không biết tới khi nào em mới được như chị nữa..."

"Chị Tịch, lâu lắm rồi không thấy chị tới công ty! Không ngờ hôm nay lại gặp được chị, may mà em không bị chuyển công tác! Em có thể chụp chung một tấm ảnh với chị được không?"

...

Không chỉ Ninh Tịch, ngay đến Tiểu Đào đi bên cạnh cũng được không ít người vây quanh.

Trước đây cô là trợ lý của Lãnh Man Vân, sau này bị "lưu vong" tới chỗ Ninh Tịch, không biết bao người lúc ấy còn cười trên sự đau khổ của cô, nhưng giờ lại nhìn cô với ánh mắt khác rồi.

"Tiểu Đào, em may mắn thật đấy, đi theo Lãnh Man Vân giỏi giang như thế, giờ ngay đến Ninh Tịch cũng nổi tiếng thế này!"

"Đúng đấy, quả nhiên khi ấy em nghe lời chị Lâm sắp xếp là đúng mà, chị Lâm thật có mắt nhìn người!"

"Sau này giàu rồi đừng quên tụi này đấy nhé..."

...

Lằng nhằng ở ngoài một lúc lâu, mãi Ninh Tịch với Tiểu Đào mới thoát được đám người đó để vào văn phòng của Lâm Chi Chi.

"Hừ, một lũ nịnh bợ! Xem bọn họ sau này còn dám dùng mắt chó coi thường người khác nữa không!" Tiểu Đào trưng ra vẻ mặt hãnh diện, vừa nói vừa đi rót nước cho Ninh Tịch.

Không cần Tiểu Đào nói rõ, Lâm Chi Chi cũng có thể đoán được vừa xong đã xảy ra chuyện gì ngoài đó, chỉ thản nhiên đưa một cái lịch trình kín mít cho Ninh Tịch: "Đây là lịch trình của em trong tháng tới, có vấn đề gì chúng ta sẽ đều chỉnh lại sau."

Nói rồi cô lại thêm vài giấy tờ cho Ninh Tịch: "Đây là tài liệu cụ thể về một số thông báo gần đây, em xem đi. Còn về phim mới, có rất nhiều kịch bản được gửi tới, nhưng chúng ta phải lựa chọn thật kĩ, tạm thời không gấp."

"Chị Chi Chi, chị vất vả rồi!" Thấy vầng mắt thâm quầng của Lâm Chi Chi, Ninh Tịch cảm kích nhận lấy.

Chỉ thấy trên đó có một tờ có liên quan tới chương trình "Phòng bếp mỹ nhân".

Ninh Tịch liếc mắt nhìn: "Ơ... Đạo diễn mời em với Thẩm Hãn Thần cùng tham gia chương trình à?"

Lâm Chi Chi gật đầu: "Phải, chị cũng nghĩ rồi, chương trình này giờ rất hợp với địa vị của em, em với Thẩm Hãn Thần cùng tham gia, khán giả sẽ rất thích."

"Ưm...." Ninh Tịch gãi đầu, cô chắp tay trước ngực ra vẻ cầu xin nói với Lâm Chi Chi: "Chị Chi Chi à, em có một yêu cầu hơi quá đáng!"

"Sao thế?" Lâm Chi Chi hỏi.

"Khách mời nam của chương trình này, có thể mời Kha Minh Vũ được không?" Ninh Tịch khẩn cầu nói.

Lâm Chi Chi nghe vậy hơi ngạc nhiên, có chút đăm chiêu nhìn Ninh Tịch.

Ninh Tịch bị nhìn như vậy sợ quá khẽ ho: "Chị Chi Chi, chị đừng hiểu lầm, em chỉ đơn thuần là nợ Kha Minh Vũ một việc nên muốn giúp cậu ấy chút thôi, hơn nữa, giờ cậu ấy cũng là nghệ sĩ của Thịnh Thế chúng ta, có bán một cái nhân tình cũng tốt mà phải không?"

Sau khi nghe Ninh Tịch đề nghị đợt trước, Lục Đình Kiêu đã đem Kha Minh Vũ cột vào một người quản lý bình thường của Thịnh Thế.

Lâm Chi Chi nghĩ một hồi: "Kha Minh Vũ này, thường ngày khá khiêm tốn nhưng lại rất có duyên với fan, nếu mời cậu ta cũng không phải không thể, như em nói, dù sao giờ cậu ta cũng là nghệ sĩ của công ty mình. Nhưng, bên đạo diễn xem trọng mức nổi tiếng của Thẩm Hãn Thần hơn, chị nghĩ chuyện này sẽ hơi khó thuyết phục..."

Ninh Tịch vỗ ngực nói, "Chuyện này đơn giản, em có thể nói chuyện với bên chương trình, chỉ cần họ đồng ý khách mời là Kha Minh Vũ của công ty chúng ta, em có thể giả trai để tham gia!"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Chương 1241: Là đại ma vương
Gần đây lời mời Ninh Tịch giả trai tham gia show trở nên hot hơn bao giờ hết, nhưng Ninh Tịch cùng Lâm Chi Chi đều cho rằng quá lạm dụng hình tượng giả trai sẽ khiến hình tượng của Ninh Tịch bị đóng đinh, như vậy rất bất lợi cho việc phát triển lâu dài. Cho nên trước mắt chỉ đáp ứng giả trai đi hai show mà thôi.

Thấy Ninh Tịch cương quyết như vậy, có thêm một chương trình giả trai nữa cũng không ảnh hưởng gì lớn, Lâm Chi Chi cũng tôn trọng ý kiến của cô gọi tới phía chương trình "Phòng bếp mỹ nhân" bên kia thương lượng.

Khi đạo diễn Vương Thiệu Nguyên nghe rằng Lâm Chi Chi nói rằng hy vọng nam khách mời là Kha Minh Vũ thì có chút khó xử.

Lần trước hợp tác với Ninh Tịch rất vui vẻ cho nên đã sớm hẹn xong để quay số tiếp theo.

Ninh Tịch ngày hôm nay cực nổi, những chương trình mời cô cũng nhiều không đếm xuể. Ông ta vốn còn lo lắng chương trình của mình không sắp xếp được nhưng không ngờ bên kia lại không hề quên ông. Càng khiến Vương Thiệu Nguyên vui mừng hơn chính là ông ta thử đi mời Thầm Hãn Thần thì bên đó cũng đồng ý. Có thể mời được cặp đôi hot nhất hiện nay thì sao ông có thể không vui được chứ.

Nhưng giờ phía bên Ninh Tịch lại chỉ định nam khách mời là Kha Minh Vũ, so độ nổi tiếng thì sao có thể bằng được Thẩm Hãn Thần cơ chứ...

"Tôi có thể nói chuyện trực tiếp với cô Ninh không?" Vương Thiệu Nguyên nói.

Lâm Chi Chi đưa di động cho Ninh Tịch.

Ninh Tịch nhận điện thoại: "Xin chào đạo diễn Vương!"

"Chào cô Ninh, tôi nghe nói cô hy vọng nam khách mời là Kha Minh Vũ?"

"Đúng vậy! Đạo diễn Vương này, tôi nhớ ông đã đồng ý với tôi là, nếu tôi đồng ý tới lần thứ hai thì ông sẽ để tôi chọn nam khách mời cơ mà nhỉ?"

Vương Thiệu Nguyên nghe vậy thì có chút lúng túng: "Khụ, đúng là tôi đã nói thế, nhưng mà cô Ninh à, nếu nam khách mời lần này là Thẩm Hãn Thần thì đối với chúng ta mà nói thì đôi bên cùng có lợi mà! Tôi cam đoạn với cô rằng, tỷ số người xem sẽ phá kỉ lục luôn! Cho nên cô xem hay là đừng đổi nữa! Lần này tôi tốn công lắm mới có thể mời được Thẩm Hãn Thần đấy, đột nhiên lại đổi người thế này thì sao tôi ăn nói được với phía người ta đúng không?"

Ý của Vương Thiệu Nguyên là muốn lật lọng vụ hứa hẹn lúc đầu.

Tính cách của Ninh Tịch từ trước đến giờ đều là "người khác kính ta thì ta kính lại". Cô đã làm đúng theo hứa hẹn ban đầu mà ưu tiên chọn chương trình của bọn họ, nhưng trái lại, Vương Thiệu Nguyên lại vì tỷ số người xem mà đùn đẩy đủ kiểu để từ chối.

Hừ, vị trí khách mời này cô là vì Đại Ma Vương mà để dành đấy!

Giọng điệu Ninh Tịch cũng không lộ chút tức giận, chẳng qua chỉ nhẹ nhàng mở miệng: "Nếu đã như thế thì vị trí nữ khách mời này, đạo diễn Vương chắc phải chọn người khác thôi."

Đầu bên kia di động, Vương Thiệu Nguyên cứ đinh ninh rằng Ninh Tịch nhất định sẽ đồng ý, ai ngờ cô lại từ chối không tham gia chương trình nữa, vì vậy mà gấp gáp nói: "Cô Ninh! Chờ một chút! Chờ một chút! Chúng ta có thể thương lượng mà, cô trăm triệu lần bớt giận, chuyện này là tôi sai, tôi sai, là tôi không nên tự ý chủ trương! Tại tôi cứ cho rằng cô nhất định sẽ hài lòng với nam khách mời lần này..."

Nếu không có Ninh Tịch, ông ta mời Thẩm Hãn Thần về thì có tác dụng quái gì!

Dẫu cho cùng là nhân vật chính, cơ mà nhân khí của Ninh Tịch còn cao hơn nam chính Trần Hãn Thần kia biết bao nhiêu lần.

Nếu hai người họ có thể quay cùng nhau thì tốt biết bao nhiêu.

Ai, thật tiếc cho một cơ hội để chương trình hot lên.

Vương Thiệu Nguyên cũng hết cách, tránh cho việc dùng giỏ trúc múc nước thì ông ta chỉ có thể nhịn đau nói: "Cô Ninh đừng nóng, tôi đồng ý với cô, cô muốn ai thì sẽ là người đó! Tôi sẽ cố hết sức phối hợp với yêu cầu của cô mà!"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Chương 1242: Bánh từ trên trời rơi xuống
Vương Thiệu Nguyên thật sự có chút không hiểu nổi, tại sao Ninh Tịch cứ nhất quyết phải là Kha Minh Vũ. Chẳng lẽ vì cao tầng của Thịnh Thế đang định nâng đỡ cậu ta, cho nên yêu cầu Ninh Tịch phải gánh cậu ta? Khả năng này rất cao.

Vương Thiệu Nguyên đã nói thế tất nhiên Ninh Tịch sẽ không tiếp tục cứng rắn nữa: "Cảm ơn đạo diễn Vương đã giữ lời, còn vấn đề tỷ số người xem thì ông không cần lo, lúc quay tôi sẽ giả trai."

Ninh Tịch vừa dứt lời thì Vương Thiệu Nguyên đã bị cái bánh từ trên trời rớt xuống đập cho choáng váng: "Cô... cô nói cái gì? Cô Ninh, cô nói là, cô đồng ý giả trai quay chương trình của chúng tôi sao?"

Vương Thiệu Nguyên không dám tin vào lỗ tai mình, biết bao chương trình hot như thế mời Ninh Tịch giả trai mà cô đều từ chối. Cho nên dù trong lòng ông ta rất muốn yêu cầu Ninh Tịch giả trai nhưng không dám nói ra, bởi vì ông ta biết đây là chuyện không thể...

Không ngờ tới Ninh Tịch lại chủ động đưa ra, thế này thì bảo sao ông ta không mừng như bắt được vàng chứ!

Đừng nói là cho cô chọn nam khách mời, bất kể cô có yêu cầu gì ông ta cũng đáp ứng!

"Cô Ninh yên tâm đi, lần này tôi sẽ làm mọi thứ thật hoàn hảo, nếu cô có yêu cầu gì nữa thì cứ nói với tôi! Phía bên Thẩm Hãn Thần tôi cũng sẽ giải thích rõ, tuyệt đối không để cô phải ưu phiền bất cứ vấn đề gì!" Vương Thiệu Nguyên nói xong thì lập tức kích động cúp máy, sau đó vội vàng đi báo cáo cái tin tức tốt này.

Lâm Chi Chi nhìn Ninh Tịch, ánh mắt có chút sâu xa.

Thật ra thì vừa rồi Ninh Tịch cũng không cần phải đồng ý chuyện giả trai, nhưng cô lại làm như vậy... Thế này cũng quá tận tâm tận lực rồi.

Ở cái tuổi của Ninh Tịch có rung động trước đàn ông cũng là bình thường, chỉ cần cô biết chừng mực thì cũng chẳng có vấn đề gì.

Nhưng Lâm Chi Chi vẫn thấy kỳ quái, tại sao người Ninh Tịch coi trọng lại là Kha Minh Vũ?

...

Tiếp đó quản lý của Thẩm Hãn Thần là Trình Á Nam cũng nhận được điện thoại từ chương trình "Phòng bếp mỹ nhân."

Nói chuyện xong, Trình Á Nam đi về phòng chiếu phim tìm Thẩm Hãn Thần.

Trên màn ảnh của thiết bị chiếu phim tại nhà đang chiếu một bộ phim, mà cậu ta có xem đi xem lại trăm ngàn lần cũng không thấy chán - Người Tìm Mộng.

Trình Á Nam bất đắc dĩ lắc đầu một cái rồi lên tiếng: "Hãn Thần, "Phòng bếp mỹ nhân" vừa mới gọi tới thông báo vì có vài chuyện bất ngờ nên phải đổi nam khách mời."

"Đổi người? Đổi ai?" Thẩm Hãn Thần rời mắt từ màn ảnh đang chiếu đến cảnh Ninh Tịch mặc đồ nữ sang nhìn người quản lý của mình.

"Kha Minh Vũ." Trình Á Nam trả lời.

Mặt Thẩm Hãn Thần biến sắc luôn: "Cái gì? Tại sao đột nhiên lại thay người?"

"Nghe nói điều kiện để Ninh Tịch đồng ý quay thì nam khách mời phải là Kha Minh Vũ, chắc là Thịnh Thế muốn nâng đỡ cậu ta..." Trình Á Nam giải thích.

Nghe thế sắc mặt Thẩm Hãn Thần càng thêm khó coi giơ chân đạp cái ghế bên cạnh lăn lông lốc: "Chị cứ thế trơ mắt nhìn show của tôi bị người ta cướp?"

Thấy sự tức giận quá mức của Thẩm Hãn Thần thì Trình Á Nam có chút khó hiểu: "Chỉ là một chương trình ẩm thực thôi mà, còn biết bao chương trình hot hơn, cần gì phải vì nó mà xoắn xuýt! Càng không cần vì nó mà gây chuyện với Thịnh Thế. Huống hồ, chính Ninh Tịch cũng đồng ý việc thay đổi nam khách mời thành Kha Minh Vũ, cô ấy còn nói sẽ giả trai nữa... điều kiện như thế chả trách phía "Phòng bếp mỹ nhân" lại nghe theo ý cô ấy!"

Thấy Thẩm Hãn Thần vẫn không có nguôi giận, trái lại sắc mặt còn kém hơn thì Trình Á Nam khoanh hai tay nhìn cậu nghệ sĩ nhà mình, trong mắt dường như có điều suy nghĩ…
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Chương 1243: Anh yêu ơi
"Boss đại nhân, nam khách mời của "Phòng bếp mỹ nhân" đã được xác định rồi, ngày mai chúng ta có thể đi hẹn hò trong đài truyền hình đó nha ~" Ninh Tịch sung sướng mở miệng.

Lục Đình Kiêu đang đọc sách trên ghế sofa thì nhẹ nhàng đặt cuốn sách xuống, anh dùng ánh mắt dịu dàng nhìn cô gái đang hưng phấn trước mặt: "Ừ, Trình Phong vừa mới nói với anh."

Người quản lý trên danh nghĩa của Kha Minh Vũ chỉ là một người quản lý bình thường, nhưng thực tế thì mọi hoạt động của Kha Minh Vũ đều do một tay Trình Phong sắp xếp.

"Hừ, tên đạo diễn đó thật vớ vẩn, muốn lật lọng đi mời Thẩm Hãn Thần! Nhưng may mà đã bị em cứng rắn đạp trở về rồi!" Ninh Tịch tỏ vẻ "bảo bối yên tâm, anh đây sẽ làm chỗ dựa cho em": "Hì hì, anh yêu muốn ăn món gì, hôm đó em làm món đó cho anh ăn nha!"

Nhìn bộ dạng vui vẻ của cô khiến anh cũng bị lây sự sung sướng theo, anh nhẹ nhàng vuốt tóc cô: "Cái gì cũng được."

Ninh Tịch suy nghĩ một chút: "Vậy để em quyết định nhé, đến lúc đó anh chỉ cần ăn thôi!"

Lục Đình Kiêu: "Ừ."

...

"Hu oa oa oa oa oa oa ~~~"

Ninh Tịch đang ngọt ngào nói chuyện với Lục Đình Kiêu thì đột nhiên không biết có tiếng gào rú khóc lóc thảm thiết ở đâu vang lên, một bóng người vội vàng phi từ cửa vào.

Người đến là Lục Cảnh Lễ, anh ta còn đang cầm di dộng trong tay vừa nhìn vừa phẫn nộ nói: "Anh! Sao anh có thể như thế! Thật quá đáng! Lần trước em đòi làm nam khách mời thì anh sống chết không đồng ý, còn ngáng chân em nữa, thế mà lại lấy việc công làm việc riêng, tự mở cửa sau! Đây chính là chỉ cho phép quan phóng hỏa không cho phép dân đốt đèn! Quá bất công!"

Lục Cảnh Lễ đang nói tới chuyện Lục Đình Kiêu đi quay "Phòng bếp mỹ nhân".

Vì để tuyên truyền, bên sản xuất của "Phòng bếp mĩ nhân" đã thả tin Ninh Tịch với Kha Minh Vũ cùng tham gia chương trình.

Lần làm khách mời trước của Ninh Tịch được phản hồi rất tốt cho nên khán giả đều bày tỏ họ vô cùng trông đợi số lần này, chỉ là có không ít người tỏ ra có chút tiếc nuối rằng tại sao nam khách mời không phải là nam chính Thẩm Hãn Thần.

Dĩ nhiên một số người thích Kha Minh Vũ cũng bày tỏ mong đợi, đây là show tạp kĩ đầu tiên của Kha Minh Vũ sau khi bộ phim nổi tiếng.

Còn chuyện Ninh Tịch sẽ giả trai thì tổ chế tác lại giấu nhẹm, mặc cho cư dân mạng ào ào suy đoán thảo luận xem lần này Ninh Tịch sẽ mặc đồ nữ hay là sẽ giả trai...

Ninh Tịch nhìn khuôn mặt lên án của Lục Cảnh Lễ thì nhướng mày: "Đừng gào nữa, ai bảo anh của anh đi cửa sau hả, anh ấy dựa vào thực lực để giành được đó!"

Lục Cảnh Lễ tỏ vẻ không tin: "Không thể nào, chị đừng có hù em nhá, em biết thừa nam khách mời ban đầu là Thẩm Hãn Thần nhưng nửa đường lại bị đổi! Nhất định là anh ấy đã dùng thủ đoạn ngầm rồi!"

Ninh Tịch liếc mắt một cái: "Nhầm rồi nhá, là tôi nói với tổ chế tác rằng nếu nam khách mời không phải là anh trai nhà anh thì tôi không quay!"

Lục Cảnh Lễ: "..."

Lục Cảnh Lễ ôm cổ họng, suýt nữa thì bị đồ ăn cho chó làm nghẹn chết: "Chị... mấy người còn có nhân tính hay không!!!"

Nói xong lại giận dữ hét: "Đây mà cũng coi là thực lực hả?"

Ninh Tịch tỏ vẻ đương nhiên nói: "Tất nhiên, tôi là người của anh ấy, thực lực của tôi không phải là thực lực của anh ấy chắc? Anh yêu có thấy đúng không?"

Ninh Tịch vừa nói vừa hôn một cái lên má Lục Đình Kiêu.

Lục Đình Kiêu cũng cưng chiều đáp: "Ừ."

Lục Cảnh Lễ bị ngược đến độ hận không thể chết đi cho xong: "Tôi chắc chắn không phải em trai ruột hay em chồng của hai người..."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Chương 1244: Phải dịu dàng với cô gái của tôi một chút
Ngày quay chương trình.

Trước đài truyền hình Đế Đô, các fan biết chuyện hôm nay Ninh Tịch sẽ đến đây quay chương trình nên bọn họ tụ tập một đám lớn đứng trước cổng ngóng trông, đầu người nhốn nha nhốn nháo, đông tới độ không đếm được có bao nhiêu cái đầu.

Một lát sau, một chiếc xe bảo mẫu màu đen dừng lại trước cổng. Ngay sau đó, Ninh Tịch mặc một cây âu phục màu xám nhạt bước xuống xe.

Vừa thấy Ninh Tịch mặc đồ nam, toàn thể các fan hâm mộ lập tức phát cuồng lên trong nháy mắt, thậm chí có người kích động tới độ ngất đi...

"A a a a a a a a! Anh Tịch! Anh Tịch!"

"Anh Tịch! Nhìn bên này!"

"A! Chồng ơi em yêu anh! Chồng ơi để em sinh khỉ con cho anh nhé!"

...

Thạch Tiêu với Hùng Chí đã chính thức nhận công tác, hai người họ mặc tây trang màu đen, đeo kính đen. Thân hình cao lớn của hai người giống y như môn thần, nghiêm ngặt bảo vệ hai bên cho Ninh Tịch, tách cô ra khỏi đám fan hâm mộ.

Nghe một đám con gái gào rống muốn sinh con cho bà chủ, trái tim hai bọn họ gần như sắp tan vỡ...

Trong đám con gái có một cô bé quá mức kích động mà xuyên thủng phòng tuyến an ninh nhào về phía Ninh Tịch. Thạch Tiêu lập tức lạnh mặt đưa tay ra cản cô bé ấy lại.

Cô bé kia bị kéo thì ngã ngửa về sau theo quán tính, mắt thấy sắp ngã đến nơi thì đột nhiên Ninh Tịch bước nhanh đến rồi vòng tay qua đỡ bả vai của cô bé đó, sau đó dùng ánh mắt không vui nhìn về phía Thạch Tiêu: "Này, với con gái phải dịu dàng một chút chứ!"

"A a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a!" Toàn thể các cô gái thét chói tai đến mức thủng trời.

Đứng trước một đám con gái điên cuồng như thế, ngay cả Thạch Tiêu với Hùng Chí cùng đội an ninh cũng sắp chịu không nổi, anh zai à, đừng tăng thêm lượng công việc cho chúng tôi chứ...

Thạch Tiêu với Hùng Chí đưa mắt nhìn nhau, lên tinh thần 100%.

Lúc trước bọn họ vẫn coi khinh đám vệ sĩ bảo hộ ngôi sao thế này, luôn cảm thấy việc này quá đơn giản. Nhưng giờ nếm mùi rồi mới biết, đây tuyệt đối không hề dễ dàng nha...

Bởi vì không chỉ bảo vệ bà chủ mà còn phải tuyệt đối không được phép làm các fan bị thương. Quan trọng là nhân khí hiện giờ của bà chủ quá khinh khủng, fan hâm mộ toàn là con gái, bọn họ mà đã điên lên thì thật đáng sợ...

Sau một phen dày vò, Ninh Tịch cũng thuận lợi tới được trường quay.

"A! Chị Tịch tới rồi!"

"Hu hu hu hu anh Tịch mặc đồ nam đẹp trai tới nỗi tôi nhũn chân luôn rồi! Người thật còn mê người hơn cả trong phim! Trời ơi, tôi không cầm lòng được! Đáng tiếc là hôm nay anh Tịch đã trang điểm rồi, tôi không có cơ hội được chạm vào gương mặt ấy, thật đáng tiếc quá!"

"Lần trước rõ ràng là một siêu cấp đại mỹ nhân mà, thần kỳ quá đi! Tôi luôn có cảm giác Ninh Tịch sẽ nổi tiếng, nhưng không ngờ ngày ấy lại tới nhanh đến như vậy!"

"Cũng khó trách tại sao nhân khí cô ấy cao như vậy, người ta giết sạch cả trai lẫn gái đó nha! Tôi đã có thể dự cảm được tỷ số người xem lần này rồi!"

"Chỉ tiếc cho nam khách mời lần này lại là Kha Minh Vũ... Nếu là Thẩm Hãn Thần thì mọi chuyện hoàn hảo rồi! Nghe nói hôm nay cậu ta cũng tới đây, nhưng mà là để quay chương trình khác..."

"Ồ cũng chịu thôi, nhân vật của Kha Minh Vũ cũng rất có khí chất, nhưng người thật thì lại có chút bình thường, bộ dạng cũng chẳng nổi bật, chẳng có chút cảm giác tồn tại nào!"

...

Vừa đến nơi, đạo diễn Vương Thiệu Nguyên liền rối rít tiến đến chào hỏi Ninh Tịch, biết Lục Đình Kiêu đã đến thì sau khi chào hỏi xong lập tức chạy đi khu nghỉ tìm anh yêu.

"Kha Kha, cậu tới sớm quá!"

"Tiền bối!" Thấy Ninh Tịch, Lục Đình Kiêu mở miệng chào. Trong nháy mắt đã hóa thân thành Kha Minh Vũ.

Ninh Tịch nghe tiếng "tiền bối" kia thì suýt nữa cười phì ra tiếng, cơ mà mỗi lần nghe Đại Ma Vương gọi mình là tiền bối thì trong lòng cô vẫn thấy rất sung sướng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,542
Điểm cảm xúc
2,422
Điểm
113
Chương 1245: Người trong lòng
Chuẩn bị xong, bắt đầu quay.

"Xin chào tất cả mọi người, ai cũng biết chương trình "Phòng bếp mĩ nhân" của chúng tôi mỗi số đều mời một mỹ nhân làm khách mời, lần này tất nhiên cũng vậy! Nhưng mà, vị mỹ nhân của chúng ta hôm nay lại có chút đặc biệt, chắc hẳn mọi người đều đã biết cô ấy là ai!"

"Vâng, đó chính là Ninh Tịch của chúng ta...." MC Chu Tiêu An có chút kích động mời Ninh Tịch đi lên.

Vừa dứt lời, khán giả trong trường quay đã phát ra một tràng tiếng hoan hô, ánh đèn cũng lập tức hướng về phía Ninh Tịch.

"Xin chào mọi người, đã lâu không gặp, thật vui vì hôm nay lại được tới đây lần nữa." Ninh Tịch xuất hiện trong một bộ âu phục màu xám tro, lịch sự cúi người chào một cái.

Tiếng thét chói tai trong trường quay vẫn không ngừng lại...

MC Chu Tiêu An hai mắt sáng rực, nhẹ nhàng tiến sát lại Ninh Tịch, sau đó đưa tay sờ vạt áo của Ninh Tịch một cái rồi khoa trương nói: "Trời ơi, tôi thật không dám tin vào mắt mình nữa, lần trước rõ ràng là một đại mỹ nhân cơ mà, thế sao bây giờ lại thành nam thần quốc dân, trở thành tình nhân trong mộng của tất cả các cô gái thế này, tất nhiên là tôi cũng..."

Nhìn MC tiếp xúc gần gũi lại còn mờ ám đưa đẩy Ninh Tịch như thế, khán giả dưới khán đài lại được một tràng hét chói tai.

MC với Ninh Tịch trò chuyện rất lâu, cho tới khi đạo diễn nhắc nhở thì cô ta mới bất đắc dĩ nói: "Tiếp theo xin mời nam khách quý hôm nay của chúng ta, xin mời Lâm Ngộ của Người Tìm Mộng - diễn viên Kha Minh Vũ!!!"

Sau khi Kha Minh Vũ bước lên, MC chỉ đơn giản hàn huyên mấy câu rồi bỏ qua một bên, sau đó lại đem đề tài chuyển đến Ninh Tịch: "Anh Tịch, không biết hôm nay anh mang đến món ngon gì cho chúng tôi đây?"

Ninh Tịch nhìn Kha Minh Vũ một cái: "Hôm nay chỉ chuẩn bị một món ăn thông thường là cơm cuộn trứng thôi, nhưng mà là món rất thích hợp để làm cho người trong lòng nha!"

Ồ ồ! Người trong lòng!

Dưới khán đài, mấy fan CP của Kỷ Tuyết Phi với Lâm Ngộ kích động đến ôm nhau lăn lộn.

Chu Tiêu An vốn dĩ có chút bất mãn vì nam khách mời bị đổi từ Thẩm Hãn Thần thành Kha Minh Vũ cho nên ngay từ đầu cô ta đã cố ý ngó lơ Kha Minh Vũ. Thậm chí lúc này cũng chỉ thuận miệng nói một câu: "Thật đáng mong đợi nha! Xem ra nam khách mời của chúng ta có lộc ăn rồi!"

"Vậy thì chúng ta bắt đầu được chưa?" Ninh Tịch hỏi

"Tất nhiên rồi!" MC cười híp mắt nghênh đón rồi thẹn thùng hỏi: "Anh Tịch có cần em giúp gì không? Em giúp anh rửa rau nhé?"

Này không chỉ là coi thường nam khách mời, mà ngay cả việc của nam khách mời cũng đoạt...

Ninh Tịch làm sao không hiểu ý định của Chu Tiêu An, cô cười nhạt một cái: "Tay của con gái đâu phải để làm những việc này, thôi cứ giao cho cánh đàn ông đi!"

Nói như thế thì dù cho Chu Tiêu An bị từ chối nhưng vẫn có nguyên một đoàn nai con chạy loạn trong tim luôn, khán giả bên dưới cũng bị sự ga lăng của Ninh Tịch làm cho mơ màng.

Bao che thành công, Ninh Tịch đi tới khu vực bếp đã chuẩn bị xong.

Vì để khán giả có thể tận hưởng về mặt thị giác nên hôm nay Ninh Tịch mặc bộ âu phục kiểu anh đúng tiêu chuẩn, cực kỳ đẹp trai cơ mà lúc nấu ăn lại có chút bất tiện.

Ninh Tịch vừa đứng trước bếp, hoàn toàn không cần cô mở miệng mà Kha Minh Vũ vốn đứng một bên không hề có cảm giác tồn tại lại vô cùng ăn ý bước theo chân Ninh Tịch, cẩn thận giúp Ninh Tịch xắn tay áo lên.

"Cám ơn." Ninh Tịch nhìn thẳng vào mắt Kha Minh Vũ rồi nhẹ nhàng cười một tiếng.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top