Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1218: Quá để ý đến năng lực ghẹo gái của em rồi
"Cái.. Cái gì!!! Bao nhiêu cơ?" Đầu bên kia điện thoại có giọng điệu như không tin nổi: "Giám đốc Phương, có phải chị nhầm chỗ nào rồi không? Hay chị đang muốn nói đến bộ Em Chỉ Thích Anh của đạo diễn Trịnh Khang Đức? Có phải chị nhầm hai bộ với nhau không ạ?"

Giọng điệu người phụ nữ vô cùng bình tĩnh không chút gợn sóng: "Không nhầm đâu, chính là bộ Người Tìm Mộng của Thẩm Miên."

"Nhưng... nhưng việc này tuyệt đối không thể! Trước mắt tỷ suất chiếu của Em Chỉ Thích Anh đã có tới 50%, sao có thể dành ra 60% cho Người Tìm Mộng được ạ?"

"Giảm tỷ suất chiếu Em Chỉ Thích Anh xuống, vấn đề đơn giản thế này mà tôi còn phải dạy cậu à! Ngày mai tôi muốn thấy tỷ suất chiếu thay đổi!" Người phụ nữ dứt khoát nói, sau đó liền cúp máy.

...

Trên đường về nhà.

Ninh Tịch ngồi ở vị trí phó lái, chống cằm nhìn Lục Đình Kiêu: "Mặc dù rất ít người xem nhưng phản ứng cũng ổn lắm! Giới điện ảnh này cứ mấy phút sẽ lại thay đổi! Nếu như tỷ suất chiếu cao nữa thì chắc chắn sẽ tuyệt hơn nhiều! Cơ mà, người phụ nữ trước mặt chúng ta không có phản ứng gì mấy… Có phải là không thích thể loại phim này không nhỉ?"

Lục Đình Kiêu nhìn cô thông qua kính chiếu hậu: "Cô ấy có thích hay không, ngày mai em xem tỷ suất chiếu Người Tìm Mộng ở Hoa Ảnh sẽ biết."

"Hửm? Tỷ suất chiếu ở Hoa Ảnh? Là sao? Anh có ý gì?"

"Người phụ nữ đó chính là Giám đốc của Hoa Ảnh - Phương Gia Duyệt."

Ninh Tịch ngây cả người: "Hả! Cô ấy là giám đốc của rạp Hoa Ảnh á? Sao lúc nãy ngồi trong rạp mà anh không nói với em!"

Lục Đình Kiêu: "Lúc đó anh không nhìn thấy chính diện cô ta."

"Ôi, thôi được rồi…" Biết người xem thần bí kia là Phương Gia Duyệt, quả thật Ninh Tịch có hơi lo lắng: "Không biết cô ấy có thích không nhỉ! Nếu mà không thích thì xong rồi! Tỷ suất chiếu của chúng ta đã thấp đến đáng thương rồi… Hu hu hu… Thật lo quá thật lo quá đi… Boss, anh nói xem cô ấy có thích không?"

Lục Đình Kiêu: "Thích."

"Ặc, sao anh lại chắc chắn thế?" Mặc dù Ninh Tịch nghe vậy thì rất vui nhưng cũng lại rất tò mò vì sao Lục Đình Kiêu lại khẳng định chắc cú như thế.

Lục Đình Kiêu nhìn cô một cái: "Nếu giám đốc của Hoa Ảnh là đàn ông thì chỉ có 70% là sẽ thích bộ phim này, nhưng nếu là phụ nữ thì sẽ là 100%."

Ninh Tịch toát cả mồ hôi: "Ặc… Cảm ơn anh đã coi trọng năng lực ghẹo gái của em như thế…"

...

Ngày hôm sau.

Ngày chiếu thứ tư của Em Chỉ Thích Anh và ngày chiếu thứ hai của Người Tìm Mộng.

Em Chỉ Thích Anh đã hoàn toàn hot trên mạng, độ chú ý rất cao, là bộ phim mà mọi người muốn xem nhất trong thời gian này. Cũng là bộ phim có vốn đầu tư cao nhất trong năm nay, doanh thu phòng vé cũng rất cao, trước mắt đã vượt mức 30.000 vạn, là bộ phim có chiếu tỷ suất chiếu cao nhất ở các rạp chiếu phim.

Bộ phim hái ra tiền, đương nhiên là mọi người đều tình nguyện ưu ái nâng tỷ suất chiếu rồi.

Nhưng ấy thế mà, lại có một rạp có tỷ suất chiếu quái lạ nhất, không hề giống với các rạp còn lại, đó chính là rạp Hoa Ảnh.

Lúc này, trong phòng họp của tòa nhà trụ sở Hoa Ảnh, đang diễn ra một cuộc họp của các nhân viên cấp cao.

Trong phòng họp, sắc mặt của mọi người đều không được tốt cho lắm.

Mệnh lệnh tối quá của Phương Gia Duyệt đã gây ra sóng to gió lớn trong công ty ngày hôm nay…
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1219: Xin từ cái chức giám đốc này
Cổ đông nắm giữ cổ phần cao nhất đang kịch liệt đặt nghi vấn: "Giám đốc Phương, bây giờ tất cả các rạp chiếu phim đều kiếm lời được nhiều nhất từ bộ phim của Trịnh Khang Đức, tôi không biết rốt cuộc là cô nghĩ thế nào mà lại có thể ra quyết định vớ vẩn như thế. Giảm tỷ suất chiếu bộ phim của Trịnh Khang Đức xuống, tăng tỷ suất chiếu một bộ phim không hề hot như Người Tìm Mộng lên 60%! Tôi hi vọng cô sẽ cho chúng tôi một lời giải thích hợp lý về việc này!"

Mấy cổ đông khác nghe vậy thì cũng gật đầu liên tục, ra sức phụ họa.

"Cứ coi như là cô nhìn trúng thực lực của Thẩm Miên, coi trọng bộ phim này thì con số 20% cũng đã là quá được rồi. Nhưng đây... 60%! Đúng là làm bậy làm bạ! Đến cả bộ phim Lằn Ranh Sinh Tử của Mỹ hot như thế mà tỷ suất chiếu cũng chỉ có 60% thôi! Bộ phim này thì có gì đáng giá để mà sắp xếp tỷ suất chiếu cao như thế!"

"Giám đốc Phương, chúng tôi tán thưởng sự chuyên nghiệp của cô, cũng thừa nhận rằng cô đã từng thành công dự đoán rất nhiều tác phẩm gây sốt thị trường. Nhưng lần việc này cô đúng là quá tắc trách rồi! Số liệu ngày hôm nay đã đủ để chứng minh quyết định này của cô là sai tầm vô cùng lớn, số vé bán ra của Người Tìm Mộng còn chẳng đến 20%, chỉ riêng hôm nay chúng ta đã tổn thất nặng nề rồi!"

"Đây đúng thật là dâng khách cho rạp khác mà, chúng tôi trịnh trọng yêu cầu cô lập tức điều chỉnh tỷ suất chiếu để tránh tổn thất to lớn hơn!"

...

Bởi vì Phương Gia Duyệt không chấp nhận việc đi cửa sau, luôn đi ngược lại với đám đông nên không chỉ trong giới mà người trong công ty cũng rất nhiều cổ đông có ý kiến với cô, cho rằng cô đang hạn chế sự phát triển của công ty.

Mở rạp chiếu phim là để kiếm tiền, chứ chỉ có danh tiếng tốt thì có ích lợi gì?

Cho dù cô có thành công tìm được mười bộ phim chiếu rạp chất lượng thì cũng không bù được lỗ của một bộ phim bom xịt. Thế nên từ đó đến giờ Hoa Ảnh cứ mãi quanh quẩn ở các vị trí 4 - 5 của các bảng xếp hạng, không cách nào bứt phá lên top đầu được.

Quản lý Trương Dũng trông thấy các cổ đông chất vấn Phương Gia Duyệt như thế thì vô cùng hả hê nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra vẻ khổ sở nói: "Tối qua lúc nhận được điện thoại của Giám đốc Phương tôi cũng rất kinh hãi, cũng hết lòng khuyên bảo rồi, nhưng thái độ của cô ấy rất quyết liệt. Tôi đành phải lựa chọn tin tưởng vào phán đoán của cô ấy, kết quả không ngờ lại... hazzz."

"Giám đốc Phương, rốt cuộc thái độ của cô trong chuyện này là gì, cô nên cho chúng tôi một lời giải thích thật hợp lý mới được!"

Từ đầu đến cuối Phương Gia Duyệt vẫn không nói lời nào, những người khác thì đã bắt đầu không chịu được mà phải lên tiếng thúc giục.

Phương Gia Duyệt ngồi ở vị chính của bàn họp, bình tĩnh quét ánh mắt nhìn mọi người trong phòng một lượt, sau đó mới mở miệng nói: "Những nghi ngờ và thắc mắc của mọi người, tôi đã tiếp nhận."

Mọi người vừa mới thở phào một hơi sau khi nghe câu nói đó thì lại nghe Phương Gia Duyệt tiếp tục nói: "Nhưng mà, tôi cũng không có ý định sửa đổi quyết sách của mình."

"Cái gì?"

"Đã lỗ như thế rồi mà cô còn không định thay đổi?"

"Rốt cuộc là người phụ nữ này muốn làm gì! Có còn coi quyền lợi của cổ đông chúng ta ra gì nữa hay không? Cô ta cho rằng công ty này là của một mình cô ta sao?"

...

Đối mặt với việc mắng mỏ trách móc của mọi người, Phương Gia Duyệt lại tiếp tục nói: "Mười ngày, nếu kết quả mười ngày sau chứng minh được quyết sách này của tôi là sai, tôi sẽ xin từ cái chức giám đốc này!"

Phương Gia Duyệt vừa dứt lời thì phía dưới đã xôn xao hết cả lên...

Nhất là vị quản lý Trương Dũng kia, sau khi nghe Phương Gia Duyệt nói vậy thì con mắt hắn ta tràn đầy vui sướng.

Nếu như Phương Gia Duyệt rớt đài thì người có khả năng thay thế vị trí của cô ta sẽ là hắn ta.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1220: Bị hủy hết danh tiếng
Hắn ta luôn bị người phụ nữ này chèn ép từng li từng tí một, đã sớm chịu đủ rồi. Cô ta không muốn cho các nhà phát hành phim đi cửa sau thì thôi đi, lại còn bắt cấp dưới cũng phải tuân thủ, khiến cho hắn ta thấy mỡ mà chỉ biết đứng nhỏ nước dãi.

Cơ mà, tuy công ty không thể leo lên top đầu các bảng xếp hạng nhưng danh tiếng của Phương Gia Duyệt ở trong giới lại khá là vững chắc, thế nên hắn ta không làm gì nổi cô.

Không ngờ rằng lần này, Phương Gia Duyệt lại làm ra một chuyện không có đầu óc đến thế này…

Ha ha, mười ngày á? Tôi mong chờ ngày đó lắm đây!

Cái bộ phim không hề hot đó căng lắm cũng chỉ chiếu được ba ngày thôi. Sau ba ngày, không biết là số vé bán ra trong một lần chiếu có nổi 1% không nữa. Đợi đến lúc tất cả các phòng chiếu đều trống không, cái cảnh đó ấy mà, chậc chậc chậc, thật đúng là khiến người ta chờ mong làm sao...

Có điều hắn ta vẫn phải cảm ơn bộ phim này, vì nó mà hắn ta sắp có cơ hội lên chức ha ha ha.

Phương Gia Duyệt nói xong câu đó thì cũng chẳng buồn để ý xem đám cổ đông kia nói gì mà đứng dậy đi thẳng ra ngoài.

Nếu như là cách đây vài năm thì cô còn có thể dùng lời hay ý đẹp giải thích, phân tích nội dung phim với bọn họ, nói rõ cho bọn họ nghe tại sao bộ phim này lại đáng được coi trọng đến thế. Nhưng bây giờ thì khác rồi, có nói với họ cũng chỉ phí lời.

Lí do là sao à? Là vì đám người này vốn không hiểu gì về điện ảnh cả, có nói nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ là đàn gảy tai trâu mà thôi.

Đúng vậy, những người đầu tư trong giới điện ảnh bây giờ phần lớn chẳng biết cái gì gọi là điện ảnh. Để một đám người như thế thao túng thị trường phim, thao túng thường thức của khán giả, khiến cho ngành điện ảnh trong nước ngày càng lụn bại, mãi không tài nào sánh được với các tác phẩm của các cường quốc khác, làm cho đám ngoại quốc ngang nhiên kiếm tiền trắng trợn của nước mình thế này đây…

...

Cùng lúc đó, Trịnh Khang Đức đang nói chuyện với nhà sản xuất Ngô Khải.

"Lão Ngô, thế nào rồi?"

"Vì số vé bán được của chúng ta ba ngày trước rất tốt nên trước mắt nó đang là bộ phim có tỷ suất chiếu nhiều nhất ở các rạp lớn! Chỉ có điều… "

"Có điều cái gì?" Trịnh Khang Đức cau mày.

"Có điều... có một rạp thì ngoại lệ…"

"Hửm? Rạp nào thế?" Trịnh Khang Đức hứng thú hỏi.

"Là Hoa Ảnh… theo như số liệu thống kê của tôi thì tỷ suất chiếu bộ phim của chúng ta ở bên họ bị rút xuống 5%, còn tỷ suất chiếu của Người Tìm Mộng thì lại được tăng lên tận 60%."

"Cái gì? Anh nói bao nhiêu cơ?" Trịnh Khang Đức kinh ngạc hỏi lại.

"60%!"

Vẻ mặt của Trịnh Khang Đức lập tức trầm xuống: "Phương Gia Duyệt này… Cô ta điên rồi à? Chẳng nhẽ vì tôi đi hết các rạp mà không đi cô ta, nên cô ta cố ý chỉnh lại? Hừm, đúng thật là thú vị!"

Ngô Khải nghe vậy bèn lắc đầu nói: "Với tính cách của Phương Gia Duyệt thì tôi cảm thấy có lẽ là không phải như thế, chuyện này nếu là người khác thì không tài nào tưởng tượng nổi, nhưng nếu là Phương Gia Duyệt thì lại bình thường. Cô ta thường làm những chuyện thế này, thường xếp tỷ suất chiếu cao cho những bộ phim không mấy được chú ý, nhưng mà... lần này tỷ suất chiếu của Người Tìm Mộng đúng thật là rất cao."

"Những bộ phim không mấy được chú ý được cô ta nhắm trúng kia quả thật sau đó đều rất nổi, nếu không thì Hoa Ảnh cũng chẳng có cái danh Đệ Nhất Trung Hoa!"

"Ồ ồ, chỉ e là lần này cái danh này của cô ta sắp về vườn rồi!" Trịnh Khang Đức cười lạnh.

Ngô Khải cũng tỏ vẻ giễu cợt: "Đương nhiên rồi, tôi đã tra số liệu thu vào của Hoa Ảnh hôm nay, cho dù được chiếu với tỷ suất cao như thế nhưng số người đến xem lại đúng là ít thảm thương, vốn chẳng có nổi mấy người đi xem!"

"Nói thật thì tôi cũng không hiểu nổi, mấy cái phim không mấy được chú ý này dù có hot lên thì doanh thu thu về cũng chẳng bằng một phần mười của loại phim thị trường. Vậy sao cô ta cứ cố ý sắp xếp như thế? Haizzz, đúng là chỉ tổ lãng phí tài nguyên..."
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1121: Đã cong thành hương muỗi
Trên gương mặt Trịnh Khang Đức hiện lên vẻ khoái chí: "Lần này cô ta làm lớn như thế, tôi không tin cổ phần của Hoa Ảnh không bị ảnh hưởng gì... tôi thấy cái ghế giám đốc của cô ta ngồi chẳng được bao lâu nữa đâu!"

Trong lúc Trịnh Khang Đức và Ngô Khải đang dự đoán một cách chắc chắn rằng Phương Gia Duyệt lần này sẽ gặp quả đắng. Thì trên mạng, một làn sóng ẩn chứa tiềm năng cực lớn đang từ từ hình thành và lan tỏa....

Thời gian trôi qua chỉ trong nháy mắt....

Thoáng một cái đã là ngày thứ ba Người Tìm Mộng được công chiếu.

Lượng người xem của Hoa Ảnh vẫn không cao, những cũng không tụt xuống một cách thê thảm như những gì Trương Dũng đã dự đoán, thậm chí còn có xu hướng tăng nhẹ.

...

Buổi tối.

Sau một ngày trời bận rộn, mọi người tan làm về nhà, lúc rảnh rỗi tiện tay lướt weibo và họ đột nhiên phát hiện ra… trên bảng xếp hạng độ hot của Weibo hôm nay… thế nhưng lại đột nhiên xuất hiện một bộ phim tất cả mọi người đều thấy lạ - Người Tìm Mộng.

Đầu đề trên Weibo xuất phát từ một bài đăng trên weibo của một nữ họa sỹ truyện tranh.

Bài đăng đó dùng những từ ngữ vô cùng kích động khen ngợi một bộ phim có tên Người Tìm Mộng, hơn nữa còn đăng kèm cả đoạn dou mình tự vẽ lên, nội dung của dou là những đoạn hài kinh điển trong bộ phim.

Weibo của cô nàng họa sĩ này có tận 30.000 fan follow, cũng không được coi là nhiều lắm, nhưng mà bởi vì đoạn phim được vẽ lại trong dou thực sự rất đáng yêu. Lượng share cứ ùn ùn tăng lên, sau đó còn được mấy Đại thần truyện tranh rất nổi tiếng trên weibo share lại, tỏ vẻ rằng đã xem qua bộ phim này rồi và thế là lượng dou của bộ phim này cứ thế tăng lên…

Chỉ riêng trong bảng xếp hạng top 10 của giới truyện tranh, đã có ba bộ dou liên quan tới Người Tìm Mộng rồi.

Người Tìm Mộng cứ như thế sớm dần dần lan tỏa ở trong giới họa sĩ truyện tranh, tiếp sau đó lan tỏa một cách nhanh chóng ra các giới khác.

...

Hơn mười giờ tối, weibo chính thức của Người Tìm Mộng vốn dĩ vắng tanh vắng ngắt chỉ có mỗi một cái trailer bị những cư dân mạng nhiệt tình đẩy lên đứng đầu.

[A a a a a a! Trời ơi! Tại sao bây giờ tui mới phát hiện ra bộ phim này chứ! Chỉ mỗi trailer thôi đã khiến máu tui sôi trào lên rồi!]

[Đã cong thành hương muỗi luôn rồi, ai đó làm ơn châm tôi một cái đi, để tôi có thể về trời nào!]

[Cái cảm giác bị bẻ cong thành hương muỗi là như thế nào á? Đi xem Người Tìm Mộng là biết liền à!]

[Ha ha ha, người đã đến rạp chiếu phim xem tận ba lần muốn bày tỏ, nữ chính phim này thật khiến cho người ta chết mê chết mệt mà, tôi đây đã bị bẻ cong thành cái ghim tài liệu rồi! Nhiệt tình để cử, mọi người nhất định phải đi xem! Không ngờ nhìn ít người xem mà nội dung lại hay không tưởng luôn á!]

[Thế mà còn phải hỏi à, bộ phim này toàn là diễn viên mới, lại ít quảng bá, đương nhiên là chẳng mấy ai quan tâm rồi. Nào đâu có giống bộ phim đang hot nào đó, lăng xê không có giới hạn luôn, hết mua top search rồi còn len lén tự bỏ tiền ra mua vé đẩy doanh thu lên! Bao nhiêu là phim hay bị nó đẩy xuống hết!]

[Thân gửi tới đám người mấy ngày trước còn khen Lương Bích Cầm lên đến tận trời, các vị nhất định phải đến xem Người Tìm Mộng. Khi xem xong các vị sẽ nghe thấy tiếp bôm bốp đấy! Đó chính là tiếng bàn tay vả vào mặt các vị đó!]

...

Cứ như thế, Người Tìm Mộng lấy một xu thế không thể cản nổi đột nhiên nhảy vọt lên, dậy sóng trên từng ngóc ngách của mạng xã hội.

Những cư dân mạng không hề biết đến bộ phim này, sau khi xem xong trailer có người cảm thấy cũng không tệ. Nhưng, cũng có những người cảm thấy chẳng qua chỉ là một bộ phim hài cẩu huyết thôi mà, bình luận kiểu này khoa trương quá. Cơ mà số bình luận khen hay trên mạng quá nhiều, nên lòng hiếu kì của mọi người đã bị khơi lên tận cổ họng luôn, đại đa số đều tỏ vẻ, ngày mai nhất định sẽ đến xem một lần xem thế nào.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1222: Vượt quá sức tưởng tượng
Qua một đêm rầm rộ trên mạng, ngày hôm sau liền có một lượng lớn người xem đến rạp chiếu phim để xem Người Tìm Mộng - một bộ phim ít vốn đầu tư ít, không có quảng bá, mức độ quan tâm mấy ngày trước còn gần như bằng không.

Hiệu quả của việc truyền tai nhau như thế, một khi đã tạo thành trào lưu thì còn có hiệu quả hơn việc bỏ ra một đống tiền để tuyên truyền quảng bá.

Trong một rạp chiếu phim ở trung tâm Đế Đô.

Bây giờ đã là hơn chín giờ tối, bình thường vào những giờ này không có mấy ai xem phim. Nhưng mà, tình hình hôm nay lại rất khác thường, tầm này cũng chẳng phải là ngày lễ ngày tết hay đang có chương trình khuyến mãi gì, thế nhưng lượng người đến rạp lại không ngừng tăng lên.

Một đám thanh niên tụ thành một nhóm đang bàn tán chuyện gì đó rất nào nhiệt.

"Bình thường giờ này ngay cả một cái bóng còn chẳng có, sao hôm nay lại đông thế nhỉ? Mình còn tưởng có mỗi hai đứa chúng mình ấy chứ?" Một cô gái nói với bạn mình.

Người bạn đi cùng nhìn nhìn xung quanh rồi nói: "Chắc phần lớn người đến đây là để xem Người Tìm Mộng như chúng ta nhỉ? Vừa nãy mình còn nghe thấy bọn họ đều bàn tán về phim này đấy!"

"Xem trailer hay thật đấy, mong là phim sẽ không khiến mình thất vọng! Nhưng mà phim này ít suất chiếu quá đi mất, ngoài một suất buổi sáng sớm thì chỉ còn mỗi một suất lúc tối muộn, thành ra chúng ta phải chạy tới đây lúc tối muộn thế này!"

"Đúng thế đấy, xem xong là mười hai giờ đêm luôn rồi, ngày mai còn phải đi làm nữa! Chỉ vì bộ phim này nên mới cố ý chạy đến đây để xem đấy, phim mà chán thì đúng là thiệt lớn!"

...

Cách đó không xa, một người đàn ông trung niên mặc vest chắp hai tay đằng sau lưng bước đến quầy thu ngân.

"Giám đốc Chu!"

"Giám đốc Chu, chào ngài!"

Bởi vì người mua vé rất đông, hai nhân viên thu ngân luôn tay luôn chân phục vụ người mua vé một cách nhanh nhất, sau khi nhìn thấy người đàn ông trung niên vội vàng dừng lại chào hỏi.

Vị giám đốc họ Chu xua xua tay, tỏ vẻ các cô không cần để ý đến ông ta, cứ làm việc đi.

Mãi cho đến 10h, khi phim sắp chiếu, hai nhân viên thu ngân mới coi như tạm thời rảnh rỗi.

Lúc này, vị giám đốc kia mới đi đến hỏi thăm, thần sắc có vẻ rất hài lòng: "Lượng khách đến tối nay không tồi, gần đây rạp chúng ta có hoạt động gì thế?"

Hai nhân viên thu ngân nghe thế đều lắc đầu, sau đó một trong hai người mới nói: "Giám đốc, gần đây không có hoạt động gì cả."

"Ủa vậy sao lượng người đến rạp lại tăng đột biến vậy?" Chu Trí Hòa hỏi.

"Tôi xem số liệu thì 90% lượng khách đến đây tối này là vì xem Người Tìm Mộng!" Một nhân viên thu ngân báo cáo.

Chu Trí Hòa nghe thế thì nhíu mày: "Người Tìm Mộng? Có phải là bộ phim được bàn tán rất nhiều trên mạng mấy ngày hôm nay không?"

"Đúng thế ạ, hai ngày trước lượng người đến xem rất ít, nhưng mà hiện tại dường như đã trở nên hot rồi!" Một nhân viên thu ngân giải thích.

"Giám đốc, không chỉ có suất chiếu buổi tối thôi đâu, tỷ lệ người xem suất chiếu buổi sáng cũng rất cao. Lúc trước một phòng chiếu lớn chỉ lèo tèo vài người, thế mà hôm nay đã ngồi đầy một nửa đấy ạ!" Một nhân viên thu ngân khác cũng kích động nói.

Chu Trí Hòa đương nhiên cũng đã xem qua nội dung liên quan đến bộ phim này trên mạng rồi, nghe hai cô thu ngân báo cáo xong thì lộ ra chút đăm chiêu.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1223: Trái tim thiếu nữ đập thình thịch
Chu Trí Hòa quyết định tự mình đi đến phòng chiếu đang chiếu Người Tìm Mộng xem thế nào.

Vừa nhìn vào liền phát hiện thấy tỉ lệ người xem của suất chiếu buổi tối còn cao hơn suất chiếu buổi sáng nữa, một phòng chiếu có sức chứa khoảng 100 người, vậy mà lại kín ghế đến bảy tám phần.

Dựa vào kinh nghiệm của mình, ông ta lờ mờ đoán được rằng, bộ phim này rất có tiềm lực để làm dậy sóng thị trường phim.

Chỉ tiếc rằng, lại đụng phải bộ phim của Trịnh Khang Đức…

Sau khi rời khỏi khán phòng.

Chu Trí Hòa trầm mặc rất lâu, sau cùng vẫn lấy điện thoại ra gọi cho giám đốc của một rạp chiếu phim khác, định thăm dò chút tin tức.

"Alo, giám đốc Trương à!"

"Giám đốc Chu, muộn thế này rồi còn gọi điện cho tôi, chắc cũng không phải là vì bộ phim Người Tìm Mộng đó chứ?" Đầu dây bên kia vang lên một giọng nói chế nhạo.

"Cũng? Xem ra trước đó cũng có người tìm ông vì chuyện này rồi nhỉ?" Chu Trí Hòa nhướng mày.

"Còn không phải thế à, vừa rồi giám đốc Triệu, giám đốc Lương cũng gọi cho tôi!"

"Vậy… mọi người nói thế nào? Rốt cuộc có động vào bộ phim này hay không đây?"

"Giám đốc Chu à, quả thật chất lượng bộ phim này của Thẩm Miên cũng khá lắm, nhưng mà nếu nó là bộ phim được những công ty lớn đầu tư, chúng tôi chắc chắn sẽ coi trọng. Nhưng tình hình của bộ phim này… ông cũng biết rồi mà… cái thứ gọi là độ "hot" trên mạng nó hư vô lắm, sự nhiệt tình của cư dân mạng đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Thứ nổi tiếng chỉ trong một đêm liệu có thể duy trì được bao lâu?"

"Huống hồ, chúng ta còn có "thỏa thuận" với Trịnh Khang Đức nữa, nếu như là những bộ phim khác, một khi bắt đầu nổi rồi, chúng ta sẽ xem xét tăng suất chiếu lên cũng chẳng ảnh hưởng gì. Nhưng đây lại là Thẩm Miên... đó là kẻ thù số một của Trịnh Khang Đức đấy!"

"Được rồi, giám đốc Trương tôi hiểu rồi." Chu Trí Hòa nghe xong cúp máy.

Vì một Người Tìm Mộng tiền đồ không rõ ràng mà đắc tội với Trịnh Khang Đức và thế lực ô dù đằng sau ông ta, không đáng.

Thực ra, có cần sắp xếp lại xuất chiếu cho Người Tìm Mộng hay không thì cứ nhìn rạp Vạn Chúng mà học theo là được.

Nếu như người đứng đầu trong giới mà không có động tĩnh gì thì bọn họ đương nhiên cũng bất động rồi.

Tình hình trước mắt cho thấy, rạp Vạn Chúng đang đứng về phía Trịnh Khang Đức, đoán chừng bọn họ chắc chắn sẽ không có động tĩnh gì đâu.

...

Ngày hôm sau.

Trên mạng, độ chú ý của Người Tìm Mộng càng ngày càng cao, điểm đánh giá trên trang web điện ảnh cao đến 8.6, các bình luận gần như 100% là đáng giá tốt.

[Bởi vì trên mạng có rất nhiều người đề cử, nên tối hôm qua tui đã mạo hiểm mặc cho nguy cơ sáng hôm sau không dậy nổi để đi làm, đến rạp xem Người Tìm Mộng với bạn thân đó, kết quả là... thật sự rất hay! Hay cực kỳ luôn ấy! Đừng nói là suất chiếu đêm lúc 10h, kể cả có là sáng sớm cũng tuyệt đối không thiệt đâu! Đã hẹn con bạn thân ngày mai đi xem lại lần hai!]

[Mọi người thân mến, bắt đầu từ hôm nay trở đi, chị đây đã có nam thần mới - đính kèm ảnh #Người Tìm Mộng.]

[Ha Ha ha ha! Tôi thế nhưng lại bị một cô gái làm cho mê muội đầu óc, tương tư khổ sở! Chồng ơi, chờ em, ngày mai em sẽ tiếp tục đến rạp chiếu phim ngắm anh!]

[Thực ra nam chính cũng đẹp trai lắm mà! Chỉ là không đẹp trai bằng nữ chính thôi ha ha ha ~ Hơn nữa các cảnh giữa hai người cũng dễ thương quá đi mất thôi, con tim thiếu nữ của tôi đập thình thịch luôn ấy, lâu lắm rồi chưa từng kích động như thế này!]

[Tại sao không có ai nhắc đến nam phụ Lâm Ngộ nhở? Tuy rằng nhan sắc của anh ấy cũng bình thường thôi, nhưng mà lại cực kì có khí chất và diễn rất thật!]
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,632
Điểm cảm xúc
235
Điểm
63
Chương 1224: Vương giả đã trở về
[Nhất là cảnh anh ấy hôn trộm nữ chính trên ban công ấy, làm tôi chết mê chết mệt luôn ấy! Tôi vì Lâm Ngộ mà chuẩn bị đến rạp xem lại lần nữa này!]

[Khụ! Tôi chèo thuyền nữ chính với Lâm Ngộ nhé! Khí thế của Lâm Ngộ mạnh mẽ cực kỳ ấy! Rất rất cưng chiều nữ chính luôn, mỗi lần nữ chính gặp phải khó khăn gì, anh ấy luôn luôn ở cạnh cô ấy, còn giúp nữ chính che dấu thân phận nữa chứ! Tiếc quá đi mất, tại sao cuối cùng nữ chính không chọn Lâm Ngộ chứ!]

[Không chỉ có diễn viên tuyến chính đâu, mấy diễn viên tuyến phụ như cô bạn thân của nữ chính - Ninh Tiểu Manh, thằng bạn hài hước của nam chính - Giang Tiểu Hải, tất cả đều đáng yêu cực kỳ! Cảnh giữa nữ chính và Ninh Tiểu Manh cũng đáng yêu chết được đi ấy! Giang Tiểu Hải thì buồn cười chết luôn! Mới đầu đi xem còn không có nhiều hy vọng gì lắm, kết quả không ngờ được lại hay đến như thế! Nói thật, đã lâu rồi không xem được một bộ phim có kịch bản tốt như thế này, hơn nữa diễn xuất của các diễn viên đều rất được! Bộ phim này quả đúng là có lương tâm! Vote 5 sao đề cử mọi người đi xem! Mọi người sẽ không thất vọng đâu!]

[Sự thể hiện của các diễn viên trong bộ phim này đều rất tốt, nhưng rất rõ ràng linh hồn của cả bộ phim này chính là nữ chính. Về rồi tôi mới phát hiện ra nữ chính phim này thế nhưng lại chính là Mạnh Trường Ca của Thiên Hạ. Từ lúc cô ấy đóng Thiên Hạ tôi đã chú ý đến cô ấy rồi, tuyệt đối không phải bình hoa như những gì đồn đại đâu, cô ấy tuyệt đối là thuộc trường phái thực lực đó!]

[Còn có một chuyện rất quan trọng nữa, lẽ nào tất cả mọi người đều không phát hiện ra đạo diễn của bộ phim này chính là Thẩm Miên à? Chính là đạo diễn của là Trăng, Sao và Mặt Trời, Yêu Trong Tương Lai đó! Mấy năm nay tôi đã thất vọng vì phim của Thẩm Miên càng ngày càng kém, nhưng mà lần này tôi thực sự cực kỳ kích động, cuối cùng thì Vương Giả đã trở về rồi!!!]

[A, nghe mấy người nói cũng muốn đi xem quá, nhưng cực kỳ ghét một cái là, Người Tìm Mộng của chúng ta tại sao lại chỉ có hai suất chiếu buổi tối muộn và buổi sáng sớm! Dân văn phòng căn bản là không có thời gian đi xem mà! Chỉ đành đợi đến ngày nghỉ thôi!]

[Thực ra có thể kiến nghị với rạp chiếu phim, hoặc là gọi điện thoại phản ánh, để bọn họ sắp xếp thêm nhiều xuất chiếu mà. Nếu như có nhiều người cùng lúc yêu cầu, thì các rạp chiếu phim sẽ tăng thêm suất chiếu đó!"

Những bình luận về Người Tìm Mộng vẫn không ngừng sôi trào trên mạng.Trong một phòng bao riêng của khách sạn cao cấp nào đó ở Đế đô.

Trịnh Khang Đức và Ngô Khải mời những giám đốc của những rạp chiếu phim lớn đến rồi gọi mấy diễn viên chính trong phim đến tiếp khách. Mục đích rất rõ ràng, để đảm bảo phim của họ không bị ảnh hưởng bởi những luồng dư luận trên mạng.

Rượu quá ba tuần, Trịnh Khang Đức bắt đầu ra ám hiệu và tung đạn bọc đường. Dưới sự dẫn dắt của giám đốc rạp Vạn Chúng - Thôi Chí Hào, mấy vị giám đốc của các rạp khác cũng tới tấp biểu hiện ý bảo Trịnh Khang Đức cứ yên tâm. Phim của ông ta tuyệt đối sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, suất chiếu của Người Tìm Mộng vẫn giữ nguyên như thế, tuyệt đối không thay đổi gì hết.

Dù sao đã nhận nhiều tiền như thế, bọn họ cũng phải tuân theo quy tắc trong nghề chứ.

"Đạo diễn Trịnh cứ yên tâm đi, cái kiểu này tôi thấy nhiều rồi, bình luận trên mạng hầu hết đều là thật giả lẫn lộn, giả nhiều hơn thật, không quá ba ngày là xẹp thôi!"

"Đúng thế, đúng thế, Thẩm Miên rõ ràng đang giãy chết mà!"

...

Song, ba ngày sau.

Ba ngày này, lượng người đến xem Người Tìm Mộng không chỉ không tụt xuống mà ngày càng có xu thế tăng lên.

Trong tình hình tất cả các rạp chiếu phim đều không thay đổi suất chiếu mà doanh thu phòng vé tính đến ngày thứ bảy đã vượt qua 10.000 vạn!

Trong tình cảnh suất chiếu ít như vậy mà còn có thể đạt được doanh thu cao đến thế, điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là tỷ lệ người xem của Người Tìm Mộng cao đến mức kinh người.

Tất cả các rạp chiếu phim, kể cả là suất chiếu lúc sáng sớm hay lúc tối muộn, lúc nào cũng kín chỗ.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top