Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1204: Tiểu EQ
"Sao lại thế này được! Tiểu sư muội đâu phải là người không biết điều thế này được!" Phong Tiêu Tiêu xem đi xem lại tin nhắn mấy lần, càng xem lại càng khó hiểu.

Vân Thâm híp mắt lại để lộ ra sự nguy hiểm: "Ý cô là… tôi không biết điều sao?"

Phong Tiêu Tiêu khụ một cái, lập tức xua tay lia lịa: "Nào có, nào có! Sao thế được chứ! Nhưng việc này quả thật khác xa với dự liệu của tôi! Lão Đại, anh có làm theo lời tôi nói thật không đó! Theo lý mà nói thì Tiểu sư muội ghét đôi cẩu nam nữ kia nhất. Anh xử cái đôi cẩu nam nữ đó giúp muội ấy, cho dù muội ấy không biết ơn thì cũng không thể mắng chửi anh như thế này được!"

Phong Tiêu Tiêu càng nghĩ càng thấy kỳ quái, sau đó cô nhìn Đường Dạ: "Đại sư huynh, rốt cuộc chuyện là thế nào? Huynh nói lại tình hình cho muội nghe được không? Tốt nhất là nói cụ thể ra một chút!"

Đường Dạ đang cắm mặt vào laptop, nghe Phong Tiêu Tiêu nói thế thì gõ nhẹ vài cái rồi đưa laptop cho cô.

Phong Tiêu Tiêu vội vàng nhìn vào màn hình, trên đó chính là video trực tiếp buổi tiệc từ thiện tối nay. Lượt xem vô cùng cao, có thể thấy bữa tiệc đã xảy ra chuyện gì đó rất lớn.

Phong Tiêu Tiêu tò mò mở ra xem, kết quả là… càng xem thì sắc mặt lại càng không được đẹp cho lắm...

"Bộp" một tiếng, Phong Tiêu Tiêu khép laptop lại, run run tay chỉ về hai người đang ngồi trước mặt: "Anh… Hai người…"

Sau một lúc khá lâu, Phong Tiêu Tiêu mới tìm lại được giọng nói của mình: "Lão Đại thân yêu của tôi ơi! Xin cho tôi được hỏi một câu từ tận đáy lòng! Tại sao anh lại tăng từng đồng một thế này???? Não của anh rốt cuộc vận động theo phương thức nào vậy?"

"Tôi thích như vậy đấy, có vấn đề gì à?" Vân Thâm liếc xéo Phong Tiêu Tiêu.

Phong Tiêu Tiêu ôm lấy ngực mình, suýt nữa ói ra một búng máu đen.

Cô không có cách nào để bắt được sóng của tên này, vì vậy cô quay sang Đường Dạ: "Đại sư huynh!!! EQ của lão Đại huynh cũng biết mà! Tại sao huynh cứ trơ mắt ra nhìn mà không ngăn cản lại hả!!!"

Đường Dạ nhận lấy laptop thì lại tiếp tục xử lí những tài liệu phức tạp kia, chẳng buồn ngẩng đầu lên đáp lại: "Tại sao huynh phải ngăn lại?"

Phong Tiêu Tiêu: "..."

Cô sắp bị đám "thiểu EQ" này khiến cho tức chết rồi!!! Đúng là không nên ôm tí tẹo hi vọng nào với bọn họ mới phải…

Phong Tiêu Tiêu yếu ớt mở miệng: "Lão Đại này, anh đã mời tôi làm quân sư dạy chó… ấy nhầm, quân sư tình yêu! Vậy thì anh phải làm theo chỉ dẫn của tôi chứ, đừng có tự biến tấu như thế có được không? Cách làm của anh có khác gì anti - fan không? Nói không chừng tiểu sư muội còn nghĩ rằng anh là do Ninh Tuyết Lạc phái tới chỉnh con bé ấy chứ!"

"Phức tạp quá." Vân Thâm khẽ chau mày, dường như loáng thoáng có chút bực bội.

Phong Tiêu Tiêu sợ tên này phát rồ, bèn lập tức mềm giọng: "Ôi, lão Đại của tôi ơi, nếu anh muốn lấy được trái tim của tiểu sư muội thì chút phức tạp này có là gì…"

Thật ra EQ của tên này thấp cũng là vì do có nhiều tiền quá...

Trong thâm tâm gã, muốn thu phục bất cứ người đàn bà nào chỉ cần một chiêu thôi, đó chính là tiền. Với lại, gã đối với việc nam nữ cũng không quá có hứng thù nên cũng lười đi nghiên cứu mấy cái lăng quăng luýt quýt này.
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1205: Có người cướp vợ của anh
Vốn đang trông cậy vào Đại sư huynh đi cùng thì sẽ chỉ cho lão Đại mấy câu, kết quả... hai cái tên đầu đất này, kẻ tám lạng người nửa cân…

Trong tổ chức, người có suy nghĩ bình thường mà cô có quan hệ tốt chắc chỉ có tiểu sư muội và Nhị sư huynh. Giờ hai người đó đều đi hết rồi, chỉ còn mình cô lẻ loi hiu quạnh mà... ngày nào cũng tức đến đau cả gan.

Nếu không phải là vì cô sắp chết vì cô đơn thì cô cũng chẳng buồn thỏa hiệp giúp tên này theo đuổi tiểu sư muội đâu...

Cơ mà sau lần này, còn bảo cô đi làm quân sư cho tên đầu đất này thì cô thà về nông thôn trồng rau còn hơn…

10.000 vạn đổi một câu chửi của mỹ nhân... Ha ha...

...

Tập đoàn Lục thị, văn phòng Tổng giám đốc.

"Nhị thiếu!"

"Nhị thiếu, ngài đã tới rồi!"

"Chào Nhị thiếu!"

...

"Anh tôi đâu?"

"Tổng giám đốc đang ở trong văn phòng ạ!"

Lục Cảnh Lễ lập tức chạy thẳng như điên về phía văn phòng của Lục Đình Kiêu.

"Rầm" một tiếng, Lục Cảnh Lễ đập mạnh tay xuống bàn làm việc của anh trai mình: "Cmn cmn cmn! Sao giờ này anh vẫn ở công ty thế này! Đừng có làm việc nữa!"

Lục Đình Kiêu day day hai chân mày mệt mỏi: "Có chuyện?"

"Đương nhiên có chuyện rồi! Chuyện lớn nữa đó! Có kẻ đang thương nhớ vợ anh đấy!!!" Lục Cảnh Lễ tức giận không thôi, vẻ mặt quả thật còn tức giận hơn cả chính vợ anh ta bị cướp đi vậy???

Vẻ mặt Lục Đình Kiêu hơi nghiêm lại, quăng cho Lục Cảnh Lễ một ánh mắt hoài nghi.

Lục Cảnh Lễ lập tức bước qua giành lấy máy tính của Lục Đình Kiêu mở một đoạn video ra: "Anh xem đi này! 10.000 vạn, 10.000 vạn đó! Cái gì mà fan trung thành chứ, ngấp nghé vì vẻ đẹp của vợ anh thì có!"

"Chỉ là... không biết sao tên này lúc đầu còn như cố ý trêu chị dâu nữa, chẳng nhẽ là muốn để lại ấn tượng sâu sắc cho chị ấy à? Hừ, chắc chắn là thế rồi! Đúng là quá âm hiểm! Anh tuyệt đối không thể thua được! Anh nhìn này, quà tặng em cũng đã chọn xong rồi, tuyệt đối có thể đè nát được cái vương miện Quèn kia…."

Lục Cảnh Lễ thao thao bất tuyệt vẫn chưa đủ lại lôi ipad ra cho Lục Đình Kiêu xem số quà mình chọn, nào là vương miện kim cương, nào là nhẫn hột xoàn, nào là xe thể thao… nói chung là cái gì cũng có! Trông dáng vẻ như muốn chắc chắn phải thắng vụ này!

Ánh mắt của Lục Đình Kiêu liếc về phía vị trí mà "số 8" ngồi trên màn hình vài giây...

"Anh, anh? Anh có nghe em nói gì không? Khí thế địch càng hung hãn thì chúng ta tuyệt đối không thể yếu thế? Anh xem anh thích cái nào em đi mua cái đó về cho chị dâu!" Lục Cảnh Lễ loi nhoi lên nói.

Lục Đình Kiêu: "Không cần."

"Sao lại không cần được! Em đã nói với anh rồi! Tuy rằng tình cảm giữa anh và chị dâu rất tốt nhưng cũng cần giữ lửa trong tình yêu mà! Quà là điều không thể thiếu!"

Lục Cảnh Lễ ra vẻ nghiêm túc nói, sau đó lại chau mày lẩm bẩm: "Hơn nữa… Có khả năng "số 8" này cũng hơi khó giải quyết, ngay cả em cũng không điều tra ra được lai lịch của cái gã đó, từ khi nào Đế Đô lại lòi ra một tên giàu nứt đố đổ vách mà em lại không biết nhỉ?"

"Có thể chắc chắn tên này là fan cuồng của chị dâu nhà mình, nếu không thì sao lại vung tay rộng như thế chứ. Chỉ là, không biết rốt cuộc là có quan hệ thế nào với chị ấy..."

Lục Đình Kiêu ngả lưng tựa vào ghế, dùng giọng điệu tình tĩnh không chút gợn sóng nói: "Cũng chỉ là một tên bạn trai cũ thôi mà…"

Lục Cảnh Lễ: "..."
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1206: Chuẩn bị quà
"What!!!" Lục Cảnh Lễ trợn tròn hai mắt: "Bạn… Bạn trai cũ á? Tên này là bạn trai cũ của chị dâu á? Sao anh biết?"

Lục Đình Kiêu không nói gì, tiếp tục vùi đầu vào đống tài liệu trên bàn.

Có thể tùy ý vung một phát 10.000 vạn như thế, cả tác phong nghênh ngang ngông cuồng thế này nữa…

Khỏi cần điều tra cũng biết là ai.

Mà người đó, Ninh Tịch đã nói rằng cô ấy chỉ từng qua lại với hắn có một ngày.

Cứ cho là Ninh Tịch đã từng thích... thậm chí là từng yêu hắn đi chăng nữa… thì cũng chỉ là đã từng mà thôi…

Lục Cảnh Lễ nhìn dáng vẻ "anh chính là chính thất" của anh trai mình thì liền tỏ vẻ khâm phục: "Đúng thế, "số 8" này và cả Tô Diễn kia nữa, chẳng qua cũng chỉ là bạn trai cũ mà thôi! Cho dù đấu đá nhau đến đầu rơi máu chảy thì sao! Anh mới là chính thất cơ mà! Ha hả ha hả…"

Lục Đình Kiêu xem nốt tập tài liệu cuối cùng trong tay, sau đó đứng dậy cầm áo khoác đi ra ngoài.

"Ấy, anh đi đâu đó?" Lục Cảnh Lễ vội vàng hỏi.

"Chuẩn bị quà."

"Hả? Anh đi tặng quà cho chị dâu à? Anh tính tặng cái gì đó? Có cần em chọn giúp anh không?" Lục Cảnh Lễ tò mò không thôi, chẳng nhẽ anh Hai còn có quà tốt hơn để tặng Tiểu Tịch Tịch hay sao?

...

Bên kia, sau khi đêm hội từ thiện kết thúc, Ninh Tịch bèn bảo Tiểu Đào về trước, sau đó mới gửi tin nhắn cho Annie hẹn cô bé ra gặp mặt.

Tuy 7000 vạn đã được đem đi làm từ thiện nhưng chiếc vương miện này vẫn có giá trị lên tới 3000 vạn, đây không hề là một món tiền nhỏ. Bởi vì đây là thứ người khác tặng nên cô không đem đi quyên góp được, chỉ đành tạm thời nhận lấy rồi nhờ Annie trả lại thôi.

Cô biết đối với người nào đó, số tiền này cũng chẳng đáng là bao, cũng biết rằng đồ hắn đã tặng cho người khác sẽ không nhận lại.

Nhưng, cô cũng có nguyên tắc của cô, cô đã có Đại ma vương rồi thì đương nhiên là không thể nhận quà của người đàn ông khác được.

Kể cả cái tên không nằm trong phạm trù "loài người" này…

Trước khi gặp Annie, cô còn cố ý về nhà một chuyến mang theo cả viên kim cương lớn hồi trước hắn tặng nữa, tiện tay còn cầm theo quà đã chuẩn bị sẵn cho Annie.

Trong phòng riêng của một nhà hàng nào đó ở Đế Đô.

"Anh Tịch!" Annie trông thấy Ninh Tịch thì vui vẻ hô lên.

"Tặng em này." Ninh Tịch đưa một chiếc túi màu hồng nhạt cho cô bé.

Thấy đám bánh bích quy mang hình dáng hoạt hình đáng yêu trong túi thì đôi mắt Annie sáng choang: "Woa! Đáng yêu quá! Tặng cho em à? Anh Tịch, anh mua ở đâu thế?"

"Anh làm đấy, đừng có ghét bỏ nhé!"

"Cái gì? Anh tự tay làm á? Sao lại ghét bỏ được chứ! Em thích lắm lắm lắm luôn! Cảm ơn anh Tịch!" Annie ôm bịch bánh vào lòng như báu vật, không ngờ anh Tịch lại có thể làm ra thứ đáng yêu thế này.

"Anh mới là người nên cảm ơn em mới đúng, đơn thuốc lần trước em kê cho ông nội anh hiệu quả lắm." Ninh Tịch cảm kích nói.

"Chỉ là một cái nhấc tay thôi mà… Đúng rồi, anh Tịch… anh tìm em có việc gì thế?" Annie thăm dò.

Ninh Tịch liếc cô bé một cái: "Em biết chuyện hôm nay không?"

Annie do dự đáp: "Thật ra thì em cũng không rõ lắm, chỉ biết là lão Đại, anh Dạ, còn có chị Tiêu Tiêu nữa đều ra ngoài cùng nhau... Hình như là tới tìm anh đó! Mọi người đã gặp nhau chưa?"

Khóe miệng Ninh Tịch co giật, Đại sư huynh và Tam sư tỷ cũng đi cùng?

Rốt cuộc là mấy người đang làm cái gì thế hả?

Ninh Tịch day day trán: "Thật ra lần này tìm em là vì có chuyện muốn làm phiền em. Có hai món đồ... em trả lại cho Satan giúp anh! Với tính cách của anh ta thì khó mà nhận lại, thế nên... em lặng lẽ để vào phòng anh ta giúp anh là được. Vốn anh định tự mình đi, nhưng... em cũng biết đó, anh thật sự không thể tới cái nơi quái quỷ mà bọn em đang ở được…"
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1207: Sao đột nhiên nhiệt tình như thế?
Annie nhìn Ninh Tịch dúi đồ vào tay mình, dường như cô bé có rất nhiều lời muốn nói, nhưng chắc là cảm thấy có nói cũng không thay đổi được gì nên cuối cùng cũng chỉ nói: "Được rồi! Anh Tịch! Em sẽ giúp anh để vào phòng…"

"Cám ơn em."

...

Tòa biệt thự u ám ở ngoại ô.

Annie theo lời dặn dò của Ninh Tịch, vừa về liền lập tức lặng lẽ đẩy cửa phòng của lão Đại.

Lúc này chắc là lão Đại vẫn chưa về…

Trong phòng im phăng phăng, không có lấy một ánh đèn, Annie khẽ tay khẽ chân mò mẫn đến chỗ ngăn tủ, muốn lén bỏ món đồ Ninh Tịch đưa vào trong ngăn tủ…

Kết quả là vừa mới kéo ra, ngọn đèn bên tường đã bật sáng, một giọng nói vang lên: "Mồi Câu Cá, tìm cái gì?"

"Aaaa!!!" Annie giật mình nhảy dựng lên, nhìn thấy người đàn ông đang nghiêng người dựa trên giường thì mặt mày cô bé trắng bệch ra luôn: "Không có không có! Em không tìm gì cả! Em không có trộm đồ! Em chỉ… chỉ…"

"Tay." Giọng nói của Vân Thâm lạnh lẽo vô cùng.

Annie không còn cách nào khác, để tỏ lòng trong sạch, đành phải lôi viên kim cương và vương miện trong túi ra.

Trông thấy hai món đồ này, Vân Thâm liền hiểu ra, không khí xung quanh lập tức hạ xuống vài độ: "Tay kia."

Annie ngậm ngùi để túi bánh quy với những hình dáng đáng yêu trong tay lên trên giường.

"Tay phải để lại, tay trái vứt đi."

Ý là bảo cô để bánh quy lại, còn lại thì vứt hết?

"Nhưng… nhưng mà… Bánh quy này là anh Tịch tặng cho em mà…" Vẻ mặt Annie đầy không nỡ.

Vân Thâm quăng một ánh mắt sắc lạnh qua, Annie hốt hoảng bỏ lại túi bánh quy rồi chạy biến đi như một làn khói.

Hu hu… đó là bánh bích quy anh Tịch tặng em mà…

...

Đào Hoa Ổ.

Sau khi Ninh Tịch nhờ Annie mang những thứ đó về thì cũng coi dứt được một mối tâm sự trong lòng rồi.

Mệt mỏi cả ngày trời thế nên về đến nhà là cô vứt hết đồ đạc trên người xuống, vừa đi vừa cởi đồ tiến thẳng vào phòng ngủ…

Tới phòng ngủ, cô liền quăng áo khác, cởi tất chân, rút áo ngực ném "vèo" một cái, sau đó thở phào một tiếng rồi tung người ngã xuống chiếc giường lớn êm ái mềm mại…

Kết quả là… cảm giác không đúng lắm thì phải!!!!

Cái này... cứng cứng… Ấm ấm nè… cảm xúc đàn hồi giống da thịt này là gì thế…

Chăn nhà mình thành tinh rồi à?

Ninh Tịch giơ tay sờ soạng chỗ ấm ấm kia… sau đó liền luống cuồng mò tìm công tắc bật đèn ở đầu giường.

Ngay lập tức, ánh sáng bao trùm cả căn phòng.

Sau đó cô liền trông thấy…

Đại ma vương đang đeo kính viền bạc ngồi dựa người trên giường, quyển sách trong tay anh vừa bị cô ngã xuống nên văng ra ngoài. Tóc anh vẫn còn hơi ẩm ướt, chắc là vừa tắm rửa xong, cơ mà áo ngủ của anh đã bị cô sờ soạng đến xộc xệch, để lộ một khoảng da thịt màu mật ong…

Dáng vẻ lười biếng nhàn tản này của anh hoàn toàn trái ngược với bộ dạng cấm dục thường ngày cô vẫn thấy...

Ninh Tịch ôm lấy trái tim đang đập bình bịch bình bịch của mình, thở gấp nói: "Lục… Lục Đình Kiêu… Sao anh lại ở đây? Dọa em sợ hết cả hồn!"

Lục Đình Kiêu xốc một bên chăn của mình lên, dùng giọng điệu trầm ấm nhất nói: "Tới đây."

Ninh Tịch nuốt một ngụm nước miếng rồi lăn một vòng sà vào lòng anh, đôi mắt sáng lòe lòe nhìn anh: "Tình yêu của em, chuyện gì thế này… sao… Sao lại đột nhiên nhiệt tình thế này?"

Đây là làm ấm giường với ngủ chung rồi còn gì…

Lục Đình Kiêu nhướn mày: "Không thích hửm?"
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1208: Chỉ có anh, chỉ thích mình anh thôi
Ninh Tịch lập tức đầu lắc đầu như trống bỏi: "Sao lại không thích được chứ…" Chỉ sợ là trái tim yếu ớt của cô không chịu nổi mà thôi…

Dường như là khá thỏa mãn với câu trả lời này, Lục Đình Kiêu hôn lên tai trái cô một chút rồi sau đó lại trằn trọc hôn lên môi cô như chuồn chuồn lướt nước, nụ hôn trông có vẻ nhu hòa nhưng dường như lại ẩn chứa sự mãnh liệt như sắp có một cơn thủy triều ập tới…

Ninh Tịch thử dùng ngón tay thăm dò nụ hôn đang rơi vào xương quai xanh của mình, cô nhạy cảm phát giác ra cảm xúc của người đàn ông này dường như không hề bình tĩnh như những gì anh đang thể hiện.

Ôi… không phải là Đại ma vương đã biết chuyện hôm nay rồi đấy chứ?

Chỉ là một đêm hội từ thiện thôi mà, Lục Đình Kiêu lại bận rộn công việc như thế, theo lí mà nói thì không thể biết được chứ nhỉ?

Ôi, cô quên mất bên cạnh anh còn có một con cá chép miệng rộng, thế nên khả năng anh biết được là vô cùng lớn...

"Thích thứ kia hơn à?"

Ninh Tịch nghe xong thì trong lòng lập tức thoáng lộp bộp…

Thôi xong! Quả nhiên là biết rồi!

Cái con cá chép miệng rộng kia!!!

Hừm hừm hừm, sẽ tính sổ với anh ta sau, bây giờ lấy lòng "vợ" quan trọng hơn!

Ninh Tịch xoay người một cái, đè Lục Đình Kiêu xuống dưới mình: "Cái gì gọi là thích hơn? Không có "hơn", chỉ có anh, chỉ thích mình anh thôi…"

Gợn sóng nguy hiểm trong mắt người đàn ông lập tức hóa thành lửa nóng, bàn tay đặt bên eo cô bỗng xiết chặt lại…

"Tên miệng rộng kia lại nói cái gì rồi? Món đồ đó em đã nhờ người trả rồi, cái vòng tay cũng không phải là đồ em hay dùng, là Tiểu Đào chọn giúp em thôi… Em là người đã có gia đình, chỉ lấy đồ mà tình yêu của em tặng em thôi!"

Ninh Tịch nói xong, dường như chợt nhận ra điều gì đó, cô bèn cười khẽ một tiếng: "Thế cho nên… Hôm nay, anh đột nhiên nhiệt tình như thế này… là để… "tặng quà" cho em à? Hừm, sớm biết có phúc lợi tốt thế này, em nên tìm mấy người giả làm fan hâm mộ khiến anh ghen vài lần mới đúng!"

"Em có chắc là em "nhận" nổi không?" Lục Đình Kiêu nhìn cô đầy thâm ý.

Trái tim Ninh Tịch thoáng run lên một cái, cười ha hả nói: "Em nói đùa thôi mà…"

"Bao giờ thì phim chiếu?" Ánh mắt đen như mực của anh bỗng nhìn thẳng vào cô hỏi.

Đột nhiên chuyển chủ đề, Ninh Tịch hơi sửng sốt một chút.

Không hiểu sao câu hỏi này chui vào tai cô, lại như đang hỏi - bao giờ thì em lấy anh vậy?

Sau phút thất thần ngắn ngủi, Ninh Tịch mới tỉnh táo lại: "Hôm qua đạo diễn Thẩm có gọi cho em, anh ta bảo tuần sau là chiếu rồi! Đến lúc đó chúng ta cùng đi xem nhé!"

Lúc Thiên Hạ chiếu, không thể đi xem với Đại ma vương, cô đã rất tiếc nuối rồi. Bộ phim khó có được này nếu được đi xem với Đại ma vương thì chắc chắn sẽ càng ý nghĩa hơn."

Lục Đình Kiêu gật đầu: "Ừ."

"À, đúng rồi, bộ phim mà Lương Bích Cầm cướp ngày mai chiếu đó anh. Mấy hôm nay tuyên truyền lăng xê ghê lắm, nói gì mà kịch bản hay, chế tác tốt, hiệu ứng đỉnh, tụ hội quần hùng ngôi sao, chỉ một người đi đường cũng đã là ảnh đế rồi… Em tính ngày mai đi do thám tình hình xem xem nó quay thế nào! Cơ mà, đi cống hiến vé cho cô ta, em có chút không cam lòng!" Ninh Tịch lầm bầm.

Lục Đình Kiêu nghe vậy liền lấy laptop bên đầu giường qua, nhấn nhấn vài cái, sau đó màn hình bắt đầu chiếu bộ phim Em Chỉ Thích Anh của Lương Bích Cầm…

Ninh Tịch lập tức trợn tròn hai mắt nhìn Lục Đình Kiêu: "Ôi! Boss! Anh cũng trâu quá đi, ngay cả phim điện ảnh anh cũng lấy được hả? Lại còn là HD nữa…"
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1209: Không phải muốn dùng
Phim còn chưa chiếu mà Lục Đình Kiêu đã lấy được phim về rồi, rõ ràng anh làm thế là vì cô…

Ninh Tịch vô cùng cảm động: "Ngày tốt cảnh đẹp lại có người đẹp ở bên thế này, mà chúng ta lại xem phim của Lương Bích Cầm… lãng phí quá đi mất…"

"Vậy em muốn xem cái gì?" Lục Đình Kiêu hỏi.

Cũng không biết Ninh Tịch nghĩ tới điều gì, cô xấu xa cười hì hì sờ sờ cằm: "Có lẽ nên xem ít phim "hành động tình cảm" nhỉ… hâm nóng bầu không khí?"

Lục Đình Kiêu rũ mắt lườm cô: "Em cho rằng ở bên cạnh anh mà còn cần xem thứ đó à."

Ninh Tịch: "..."

Đại ma vương ngày càng biết phản dame rồi...

Cô phát hiện, mỗi lần cô chòng ghẹo anh đều bị anh chòng ghẹo lại…

"Khụ khụ, xem phim! Xem phim thôi!"

Bộ phim kéo dài gần hai tiếng nhưng Ninh Tịch cũng không có tua nhanh để xem…

Nói bằng lương tâm thì Ninh Tịch thấy bộ phim này cũng không bết bát như cô nghĩ.

Mặc dù kịch bản bộ phim này không hay như của Thẩm Miên, nhưng kịch tính của phim cũng rất khá, đề tài cũng rất mới lạ, nếu không thì lúc trước Ninh Tịch đã không nhìn trúng nó

Nói chung thì kịch bản cũng ổn, lại đập vào nhiều tiền như thế thì ắt vẫn có hiệu quả.

Nếu như theo góc độ của một người xem bình thường thì ngoại trừ dấu vết dùng thế thân quá lộ liễu, với diễn xuất của Lương Bích Cầm có chút cứng ra thì cũng không có ảnh hưởng gì lớn.

Huống hồ lại đập bao nhiêu tiền tuyên truyền như thế, lại còn có các ảnh hậu, ảnh đế chống lưng nữa, chắc chắn là có thể thu được tiền về!

Đấy là từ góc độ người xem, còn nếu từ góc độ cá nhân cô với tiêu chuẩn người trong ngành để đánh giá thì bộ phim này chỉ là một bộ phim rác, diễn viên không nhập tâm, ngay cả mấy ảnh hậu, ảnh đế cũng diễn không được cái hồn của nhân vật, dường như chỉ đến góp mặt là chính chứ không phải diễn.

Nhưng, phim điện ảnh ngày nay là thế, kể cả không có chất lượng thì chỉ dựa vào tuyên truyền và độ hot của ngôi sao cũng có thể bán được vé. Thế nên, mới dẫn đến việc tình trạng lựa chọn diễn viên là dựa vào danh tiếng chứ không phải diễn xuất của họ…

"Boss, anh thấy bộ phim này của Lương Bích Cầm thế nào?" Ninh Tịch ngẩng lên hỏi thăm ý kiến của Lục Đình Kiêu.

Kết quả… cô vừa ngẩng đầu liền bắt gặp ánh mắt dịu dàng của đối phương.

Chẳng... chẳng nhẽ thời gian dài như thế anh không hề xem phim mà chỉ nhìn cô thôi sao?

Được rồi, phản ứng của Đại ma vương đã cho thấy cái nhìn của anh đối với bộ phim này… hoàn toàn không có chút hấp dẫn nào…

"A, đúng rồi, hôm qua lúc đạo diễn Thẩm gọi cho em còn hỏi dạo này em với anh… à, Kha Minh Vũ, hỏi dạo này em có liên lạc với Kha Minh Vũ không! Hình như anh ta muốn giới thiệu công ty quản lí cho anh đó!" Ninh Tịch cân nhắc nói.

"Anh sẽ sắp xếp sau." Lục Đình Kiêu trả lời.

Ninh Tịch nghe xong thì hai mắt lập tức phát sáng luôn: "Anh… anh muốn tìm quản lí thật chứ? Tức là… anh sẽ không chỉ diễn một bộ kia thôi đúng không? Về sau, em vẫn có cơ hội quay phim với anh đúng không?"

Lục Đình Kiêu phiêu mắt nhìn cô một cái: "Không phải muốn dùng "quy tắc ngầm" với anh à? Thỏa mãn em đó!"

Á! Đại ma vương lại tung thính!!!

Ninh Tịch "Yeah" một tiếng rồi lao tới: "Hì hì hì! Trước đây lúc em nói với Giang Mục Dã là em muốn bao nuôi anh, tên đó còn cười nhạo bảo em kiếp sau đi! Không ngờ lúc còn sống em còn có cơ hội này! Tình yêu ơi em yêu anh chết mất thôi ~"
 

MUALARUNG91

Sưu tầm
Tham gia
25/8/19
Bài viết
4,633
Điểm cảm xúc
236
Điểm
63
Chương 1210: Đi cửa sau
Buổi tối.

Trong một phòng bao riêng ở một khách sạn sa hoa.

Bên trong tràn ngập tiếng ồn ào nâng ly cạn chén, không khí vô cùng sôi nổi.

Đạo diễn Trịnh Khang Đức, nhà sản xuất phim Ngô Khải, Lương Bích Cầm và các diễn viên khác của bộ phim Em Chỉ Thích Anh đều có mặt ở đây.

Người ngồi ở vị trí chủ tọa bữa tiệc này là một người đàn ông trung niên mặc một bộ vest Armani, người này là giám đốc của rạp chiếu phim Vạn Chúng - Thôi Chí Hào.

Trong số các rạp chiếu phim có danh tiếng trên khắp cả nước, rạp Vạn Chúng đang là đơn vị đứng đầu với doanh thu 38 tỷ. Đối với một bộ phim sắp công chiếu mà nói thì quản lí của rạp chiếu phim chính là người nắm quyền sinh sát.

Nếu như thông qua được Thôi Chí Hào thì bộ phim này chắc chắn sẽ đảm bảo được phân nửa doanh thu.

Trong cái giới này, để được sắp xếp sao cho bán được nhiều vé nhất thì việc mời cơm, tiếp rượu đều chỉ là trò trẻ con mà thôi. Việc "đi cửa sau" từ lâu đã trở thành việc bình thường như cơm bữa trong nghề, ngay cả cái thành phố bậc nhất như Đế Đô này cũng không có ngoại lệ.

Trên bàn ăn, Trịnh Khang Đức nhiệt tình kính rượu Thôi Chí Hào: "Giám đốc Thôi, tôi lại kính anh một ly nữa nào, xin anh chiếu cố cho bộ phim sắp tới này của chúng tôi nhé!"

Trịnh Khang Đức nói xong lại đưa mắt ra hiệu cho Lương Bích Cầm, Lương Bích Cầm lập tức tự mình sáp tới rót rượu cho Thôi Chí Hào, bộ ngực phập phồng như có như không cọ lên tay Thôi Chí Hào.

Các nữ diễn viên khác cũng không chịu yếu thế, kẻ tung người hứng nịnh bợ tâng bốc Thôi Chí Hào: "Em nghe nói giám đốc Thôi mà nhìn trúng phim nào thì chắc chắn phim đó sẽ rất hot luôn ấy!"

Trịnh Khang Đức lập tức phụ họa: "Giám đốc Thôi chính là ngọn gió đi đầu trong giới chúng ta cơ mà!"

Bên trái Thôi Chí Hào là diễn viên chính Lương Bích Cầm, bên phải là nữ phụ xinh đẹp, trái ôm phải ấp, mặt mũi hồng hào cười ha hả nói: "Đạo diễn Trịnh nói quá rồi, bộ phim này của anh có đề tài mới lạ, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người xem trẻ tuổi. Diễn viên thì không cần nói rồi toàn diễn viên hạng nhất cả, lại ra sức tuyên truyền như thế, cho dù anh không nói thì phía bên tôi cũng sẽ vẫn xếp bộ phim này ở vị trí cần chú trọng nhất.

"Giám đốc Thôi quá khen rồi, khán giả vào rạp xem phim gì chẳng phải đều là phụ thuộc vào quyết định của anh cả hay sao, cho dù phim của tôi có khá hơn nữa thì cũng không thể thiếu sự ủng hộ của anh được!" Trịnh Khang Đức thấy thời cơ ổn định rồi thì bèn dịch sát qua, lặng lẽ đưa năm ngón tay ra cho Thôi Chí Hào xem: "Chỉ cần giám đốc Thôi ủng hộ hết mình, phía bên này tôi có thể làm chủ, cho anh chừng này!"

Thôi Chí Hào trông thấy con số mà Trịnh Khang Đức đưa ra thì đôi mắt liền lập tức sáng rỡ.

Ý là sẽ chia cho ông ta 5% doanh thu phòng vé!

Bình thường thì nếu như nhà phát hành phim muốn "hợp tác" với rạp chiếu phim, bên rạp cũng sẽ phối hợp tăng suất chiếu lên nhưng với điều kiện tiên quyết là phải có hoa hồng.

Phần thu nhập ngoài luồng này phần lớn sẽ rơi vào tay giám đốc rạp chiếu phim.

Bình thường số tiền này sẽ là 3%, vì thế con số mà Trịnh Khang Đức đưa ra đã có thể nói là rất có thành ý rồi.

Dựa vào việc bộ phim này là do Trịnh Khang Đức quay và có dàn diễn viên hùng hậu tham gia thì chắc chắc sẽ thu về được khoảng 30.000 vạn doanh thu phòng vé. Tính ra ông ta có thể được chia tới con số nghìn vạn! Nghĩ tới đây, Thôi Chí Hào lập tức cười nói: "Đạo diễn Trịnh yên tâm, tôi có thể đảm bảo với anh tỉ suất chiếu bộ phim này vào khoảng chừng này!"

Thôi Chí Hào cũng chìa năm ngón tay ra cho Trịnh Khang Đức xem.

Tỷ suất chiếu 50%!

Trịnh Khang Đức lập tức tỏ vẻ vừa lòng, ông ta mừng rỡ nói: "Giám đốc Thôi quả nhiên là sảng khoái!"

Với tình hình thị trường trước mắt, nếu phim chiếu rạp có tỷ suất chiếu chiếm hơn 30% trở lên thì đồng nghĩa với việc mỗi ngày sẽ có khoảng 5 vạn vé được bán ra. Đây tuyệt đối là một con số lớn, những bộ phim hot của Hollywood trước đây cũng chỉ được sắp xếp tỷ suất chiếu khoảng 50% mà thôi.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top