Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
Ninh tịch nghe vậy, nhoẻn miệng cười, đứng lên, đưa thẳng cánh tay vươn đến hướng Thẩm Miên, ánh mắt trong suốt mà sáng ngời: "Thẩm đạo diễn người đánh cược mười năm làm đạo diễn, tôi cùng lắm chỉ là một bộ Thiên Hạ, thế nào cũng là ta lời, hơn nữa, nói thực ra cái kịch bản này tôi cũng thích lâu rồi. Cho nên, không cần suy nghĩ nữa, Thẩm đạo, hợp tác vui vẻ"

Sắc mặt Thẩm Miên ngẩn ra, ngay sau đó rung động mà vươn tay nắm lấy nữ nhân trước mặt: "Hợp tác vui vẻ!"

Nguyên nhân chính là ở sâu trong nội tâm Thẩm Miên trước sau đều không tắt mộng tưởng. Cho nên hắn mới xem chắc bộ kịch bản này đến vậy, không cho phép nó có chút tì vết.

Dã tâm hắn muốn đuổi kịp đạo diễn Kiều năm đó. Tất cả những phim do ông ta đạo diễn đều nhận được vô số lời khen ngợi, nay hắn có một cực phẩm như Ninh Tịch trong tay, quyết định sống mái một trận.

Chính là, hiện nay ngành điện ảnh thối nát, diễn viên không là đi cửa sau thì là ỷ thế gia tộc, việc làm bẩn thỉu. Ai sẽ vì cái kịch bản này mà thực sự yêu thích?

Hận tình nguyện để cái kịch bản này cả đời ở trong ngăn kéo cũng không muốn đi được đụng nó.

Chính là ở cái xã hội này một thời gian, hắn cũng đã thỏa hiệp. Mỗi ngày, nhà đầu tư cầm bó lớn tiền vỗ vào mặt hắn. Nói cho hắn phải làm thế này, làm thế kia. Nhưng mỗi lần như thế hắn chỉ im lặng, nội tâm không hề dao động. May thay ông trời có mắt, cố tình cho hắn gặp được Ninh Tịch, thấy được cuộc đời của hắn vẫn còn hi vọng

Thẩm Miên trầm ngâm một lúc, sau đó sắc mặt nghiêm túc mà mở miệng nói: "Có lẽ tôi nên mời Giang Mục Dã ăn một bữa cơm. Nếu không phải nhờ hắn tôi cũng sẽ không gặp được cô."

"À, cái lý do này thật đúng là không thể phản bác." Ninh Tịch bật cười: "Xem ra tôi cũng đến xem một chút!"

"Cô ngày thường đều là như vậy sao?" Thẩm Miên hỏi đồng thời lại đánh giá Linh tịch một cái, ngũ quan rõ ràng tinh xảo. Nhưng bất luận là thần thái hay tướng mạnh đều không có chút yếu đuối nào.

"Cũng không tính là thường xuyên, chỉ có thời điểm nào yêu cầu thì mới hóa trang như vậy".

Trước kia thời điểm ở nước ngoài, Ninh Tịch Thật ra rất thường xuyên giả nam trang, sau này khi về nước mới ít đi, bất quá dù sao cũng đã là thói quen thường xuyên, lâu lâu cũng sẽ làm qua một lần.

"Cô thật tự nhiên, thậm chí làm tôi cảm thấy cô vốn dĩ là như vậy, kỹ thuật vô cùng tốt!" Thẩm Miên tìm tòi nghiên cứu mà đánh giá nàng, "Vốn dĩ, tôi cùng nữ chính trước tiên cần ít nhất một tháng để chuẩn bị một chút. Trong một tháng này, toàn bộ cuộc sống sinh hoạt hàng ngqỳ đều theo nam giới. Hoàn toàn chuẩn bị thật tốt, cô hẳn là không cần. Tôi quan sát như hiện nay, cô cứ thế này mà nhập diễn cũng được rồi.”

.”

Ninh Tịch kỳ thật mà nói, kỹ thuật diễn đối với nàng thật đúng là vô dụng, cứ như vậy mà mặc trang phục nam giới vào liền biến thành người khác, hoàn toàn tự nhiên.

Bất quá, trong bộ phim này cô cần đóng cả hai loại nhân vật, không chỉ có muốn diễn nữ chính, còn muốn diễn người em song sinh giả nam, cho nên, áp lực vẫn là rất lớn, quả thực yêu cầu cần nghiên cứu nhân vật kỹ một tý.

Bộ phim này còn có mấy ngày nữa thì đóng máy, chờ sau khi chấm dứt tôi sẽ lên kế hoạch tuyển người. Cô có thể thừa cơ hội trong khoảng thời gian này chuẩn bị một chút, có cái gì không hiểu cần tôi trợ giúp thì hãy đến tìm tôi. Nhớ giữ điện thoạithông suốt, khi nào ổn thỏa ta sẽ liên lạc".

“Tốt, tôi đã biết, cám ơn Thẩm đạo diễn!”

"Còn một việc cuối cùng. Vì để tránh bị quấy nhiễu, lịch trình quay phim lần này hoàn toàn được bảo mật, sẽ không làm bất cứ kế hoạch tuyên truyền nào! Cô có vấn đề gì không

“Không thành vấn đề!”

……

Thẩm Miên sau khi rời khỏi, Ninh Tịch gấp đến nỗi không chờ nổi mà đem tin tức này gửi cho Lâm Chi Chi, Lâm Chi Chi cũng là vui mừng, có vẻ hoàn toàn ủng hộ. bão sẽ mau chóng qua bên kia bàn bạc cụ thể chi tiết việc hợp tác.

Phim mới của Ninh Tịch, cuối cùng cũng được xác định rồi
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
Khách sạn lớn, ở một phòng VIP.

Từng nhóm người lớn tụ tập, tình huống cao thủ nhiều như mây. Thiên Hạ, một bộ phim cổ trang có doanh thu phòng vé xếp thứ ba. Đem lại lợi nhuận cực kỳ lớn, chính vì vậy đoàn làm phim cùng nhau tụ tập lại làm một bữa ăn mừng

Ngoại trừ đạo diễn, nhà làm phim, biên kịch, thành viên đội chế tác, Ninh Tuyết Lạc, Triệu Tư Châu, Giang Mục Dã đều có mặt, toàn bộ diễn viên coi như đã đến đủ.Trong một phòng liền có mấy chục người, vô cùng náo nhiệt!

Ninh Tịch tới rồi ngồi xuống dưới cùng mọi người chào hỏi xong, lập tức bị Giang Mục Dã nói nói vừa gọi vào một góc

"Thật không công bằng, Thẩm Miên, tên đạo diễn kia rốt cuộc đem bà đi đâu, làm cái gì?" Giang Mục Dã thẩm vấn Ninh Tịch như phạm nhân, vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm nàng.

Linh tịch chừng hắn một cái, "Ông khẩn trương như vậy làm gì, hắn có thể làm gì tôi?"

Ninh Tịch trừng hắn một cái,

"Ta khẩn trương hả? Nếu hắn dám làm gì bà, đảm bảo đầu óc thẩm mỹ hắn có vấn đề rồi"

Ninh Tịch đầu đầy vạch đen: "Ta có đáng lo sợ như vậy sao?"

"Được rồi được rồi. Nói đi, bà cũng tên đó rốt cuộc đi đâu? Rốt cuộc tìm bà làm gì?" Với sự hiểu biết của hắn với Thẩm Miên, nhân phẩm của hắn thế nào Giang Mục Dã biết. Hắn sẽ không phải lại đạo diễn thế này.Chính là buổi chiều hôm đó, hành động của Thẩm Miên quá không bình thường.

À đúng rồi nói đến chuyện này tôi còn phải cảm ơn ông, tôi đã xác định được phim mới rồi" Ninh Tịch nói rồi rót đầy ly rượum

"Thẩm Miên?" Giang Mục Dã nhăn mày hỏi.

"Đúng!"

Kịch bản thế nào?

“《 Tìm người trong mơ》”

"Trời đất, Ninh Tiểu Tịch là bà ư? Tên kia có thể mang kịch bản dưới đấy hòm đưa cho bà!" Giang Mục Dã rõ ràng có chút kinh ngạc, "Kịch bản kia lúc trước tôi cũng xem qua, rất hay! Chỉ là hắn nói tìm không được nữ chính thích hợp, vẫn luôn không muốn làm, lần tìm này tìm đến ba năm nay đi..."

Giang Mục Dã nhớ lại cốt truyện của kịch bản, tức khắc hiểu Thẩm Miên vì sao lại coi trọng Ninh Tịch.

Nha đầu này đúng là phù hợp!

Bộ kịch bản này thức chẳng khác nào là vì cô mà viết ra.

“Nam chính là ai?” Giang Mục Dã lập tức hỏi.

Linh tịch dường như nhìn thấu tâm tư hắn, đáp lời: "Đừng nghĩ nữa, Thẩm đạo diễn đã nói toàn bộ diễn viên đều dùng người mới, ông không thể nào đâu."

Danh mục dã tâm đắc một tiếng "Xem ra phẩm miên thật sự coi trọng bà, bộ phim này dù sao bà cũng là nữ chính, nếu nam chính là tôi, hào quang tôi cũng đủ áp đảo nữ chính, cho nên hắn mới có thể dùng người mới a.

Ninh Tịch nghe cảm thấy cũng có lý: "Trừ lần đó ra vứt, bỏ hết tạp chất bắt đầu làm lại một lần. Năm đó đạo diễn Kiều thành danh không phải là dùng toàn người mới hư

Ninh tịch nghe, cảm thấy cũng có đạo lý, “Trừ lần đó ra, hắn hẳn là cũng là tưởng trở lại nguyên trạng, vâng theo bản tâm, vứt bỏ sở hữu tạp chất, từ đầu bắt đầu một lần đi! Năm đó hắn thành danh làm còn không phải là toàn bộ bắt đầu dùng tân nhân sao?”

Thị trường điện ảnh hiện tại có thể so sánh cùng 10 năm trước sao? Năm đó nhân tài xuất hiện vô số, hiện tại bà nhìn lại xem liệu còn mấy người? Tóm lại nguy hiểm rất lớn" Giang Mục Dã trầm ngâm

Ninh Tịch nhíu mày: "Tôi thích những việc có tính khiêu chiến

Giang Mục Dã đã sớm đoán được nàng sẽ nói như vậy, vỗ vỗ bả vai nàng: "Nói tuy rằng nguy hiểm rất lớn, nhưng nếu thành công sẽ có thành tựu không nhỏ đâu! Tóm lại chúc người may mắn!"

"Cám ơn" Ninh Tịch nâng chén, khẽ chạm với Giang Mục Dã.

Mọi người đang cùng nhau nói chuyện phiếm uống rượu, cửa phòng mở ra, nhà làm phim cùng Vương Thái đi đến.

Sau một hồi hàn huyên đạo diễn Quách Khải Tháng vội vàng đi qua, kéo hắn đến một bên hỏi: " Thế nào, Lục tổng có đến không?"
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
Vương Thái mở miệng trả lời: "Mới vừa gọi điện thoại xác nhận, nhị thiếu nói chờ một lát sẽ tới, còn Lục tiên sinh khoảng khả năng tới không lớn!"

Quách Khải Thắng Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng vẫn gật gật đầu mở miệng nói: "Có thể mời nhị thiếu đến đã là tốt rồi, Lục tổng kia như vậy sao có thể tới nơi yến tiệc nho nhỏ này."

Năm ngàn vạn đầu tư đối với bọn họ là con số lớn, nhưng đối với Lục Đình Kiêu mà nói chỉ là chín trâu mất một sợi lông, thậm chí nếu không nhắc, sợ hắn đã quên là có chuyện này.

"Quách đạo diễn đang nói tới ai vậy?" Ở một cái ghế phía trong, có người tò mò hỏi.

"Còn có thể là ai, chính là nhà đầu tư!"

"Ninh gia sao?"

"Cái gì mà ninh gia chứ, anh lại uống nhiều rượu phải không? Bởi vì sự việc lần trước của Ninh Tuyết Lạc, Ninh gia liền rút vốn đầu tư về. Sau lại là công ty giải trí Thịnh Thế của Lục Cảnh Lễ đầu tư năm ngàn vạn, tiếp đó tập đoàn Lục Thị lại đầu tư thêm 5 ngàn vạn nữa. Bộ phim này mới được tiếp tục diễn đó."

"Ha ha, nhìn đầu óc tôi này, hiện tại 'Thiên Hạ' ăn khách như vậy nhà đầu tư khẳng định kiếm lời không ít. Ninh Gia khẳng định tiếc đến đứt ruột đi!"

Còn không phải là lúc trước dùng tiền tạo áp lực cho đoàn làm phim. Uy hiếp chúng ta sao? Kết quả bây giờ lại khen ngược, bát nước hắt đi đâu thể thu lại nữa."

……

Nghe những người xung quanh nghị luận, sắc mặt Ninh Tuyết Lạc rõ ràng có chút khó coi.

Nếu không phải bởi vì Ninh Tịch lên giường với tên đại gia nào đó, kêu hắn đầu tư một món tiền kếch xù thì bộ phim này chẳng phải là của Ninh Gia sao? Đến lúc đó nàng ở công ty cũng như ở trong nhà địa vị lại cao thêm một bậc.

Chỉ là hiện tại sự việc diễn ra vô cùng tệ, truyền thông cùng internet, vai chính như nàng còn có phần bị áp đảo vai phụ nhưng liên tịch cũng được cạnh tranh với chính mình

Chính là hiện tại đâu, cái gì cũng chưa rơi xuống, tuyên truyền thời điểm nàng cái này vai chính còn muốn nơi chốn bị áp, nơi chốn đều phải mang theo ninh tịch cái này nữ xứng, tùy ý nàng cọ chính mình nhiệt độ!

“Khụ, tuyết lạc, kỳ thật chúng ta cũng không mệt, ngươi như vậy tưởng a, bọn họ hoa gấp đôi tiền, kết quả phủng còn không phải ngươi sao?” Thường Lị liếc mắt một cái nhìn ra ninh tuyết lạc không vui, vội vàng trấn an nói.

Câu nói này nếu là trước kia Ninh Tuyết Lạc còn sẽ nghe một chút, hiện tại lại là nghe được một câu nhức ta, “Cái gì mà có lợi, bọn họ rõ ràng là mượn nhân khí của ta mà nổi tiếng, nhất là ả họ Ninh đó!”

Thường Lị thầm nghĩ, [cô không phải họ Ninh hay sao, hừ...]

Ngay từ đầu "Thiên Hạ" xác thực Ninh Tuyết Lạc là nữ chính được chú ý nhất. Chỉ là, theo diễn phim điện ảnh thời gian càng lâu, Ninh Tịch càng nổi bật hơn. Kể cả là trên mạng vẫn là chuyên nghiệp, nhà bình luận đối với nàng đều có đánh giá vô cùng cao, thậm chí có người nói trong bộ phim này Ninh Tịch mới chính là nữ chính!

Hơn nữa, Ninh Tịch hiện giờ vô luận là nghệ sĩ Thịnh Thế dưới chướng của Lục Cảnh Lễ, hay là quan hệ với Giang Mục Dã đều tốt như vậy, sự nghiệp vô cùng thăng hoa. Nàng làm sao nuốt trôi được sự ưu ái này!

Thường Lị sắc mặt nhẫn nhị, nghĩ thầm chính ngươi diễn không bằng người, làm nữ chính còn không áp chế nổi Ninh Tịch có thể trách người khác sao?

"Đúng rồi, bộ phim của đạo diễn Chu kia tôi đã giúp cô thương lượng, cũng không sai biệt lắm. Cuối tuần này là có thể đến." Thường Lị đem đề tài chuyển thành cái khác.

Sắc mặt Ninh Tuyết Lạc lúc này mới hòa hoãn xuống một một tý.

Rượu quá ba tuần, cửa chính đột nhiên bị người đẩy ra ——

“Ha, náo nhiệt như vậy!”

Người tới một thân mặc tây trang màu lam tao nhã, mái tóc rối bời, một đôi mắt đào hoa, giống như đang phóng điện, thời điểm hắn cười rộ lên, quả thực rất đẹp, hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người.

"Ai nha, nhị thiếu tới, mau, mau vào đây ngồi nhà làm phim cùng đạo diễn dẫn đầu đi lên đón tiếp qua là xem của Thịnh Thế Lục Cảnh lễ so với trên báo còn muốn đẹp hơn, nhị thiếu nếu như tiến vào thế giới giải trí những nam nhân khác còn chỗ đứng ư?"

"Thật hâm mộ nhân viên của Thịnh Thế mỗi ngày đều có thể chiêm ngưỡng vẻ mặt của anh ấy, haizzz..."
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
Các cô nương ở một góc la hét chói tai, Lục Cảnh Lễ nghe thấy liền cười ha hả mà quay mặt về hướng đó, không ngại trên môi nở một nụ cười thật hấp dẫn và sáng lạng…

Các cô nương thấy Lục Cảnh Lễ quay mặt về hướng này, lại còn cười vui vẻ lập tức mặt đỏ bừng, tim đập thình thịch.

“Mọi người thấy Lục nhị thật đẹp trai a, một chút xấu xa đều không có.

“Quan trọng nhất chính là khí chất nam nhân nha, dù có đứng cạnh Giang Mục Dã đại minh tinh cũng không có bị hạ bệ”

“Lục Cảnh Lễ dù sao cũng là tổng giám đốc công ty Thịnh Thế giải trí, sau khi đi vào phòng, rất tự nhiên mà ngồi vào giữa Ninh Tịch và Giang Mục Dã.

Mọi người nhìn thấy thế đều là nhất nhất im lặng, tự nhiên cũng không ai có ý kiến gì, chỉ là ai nấy đều nhàn nhạt có chút hâm mộ.

Ở trước mặt Lục Cảnh Lễ, thân phận Ninh Tuyết Lạc thật sự có chút xấu hổ! Tùy ý hàn huyên cùng mọi người mấy câu, cũng không có ai để ý đến nàng. Lúc sau cũng không nói chuyện nữa, chỉ có thể nhìn tất cả mọi người đang phóng ánh mắt cực kỳ hâm mộ về phía Ninh Tịch.

Ninh tịch vô ngữ mà nhìn hai người nam nhân bên cạnh là Giang Mục Dã và Lục Cảnh Lễ, cùng tất cả mọi người, ai ai cũng hâm mộ nhìn nàng, ngược lại trong miệng hạ giọng nói: “Lục nhị, bên kia nhiều chỗ như vậy sao ngươi không ngồi, hay ngươi đến ngồi bên cạnh Giang Mục Dã đi!”

Lục Cảnh Lễ trực tiếp gác hai chân. “Tôi không muốn, tôi cứ thích ngồi giữa hai người các cô!”

Ninh tịch: “……” Con hàng này, có phải hay không lại muốn ăn đòn rồi?

“Đúng rồi, mới vừa rồi ta nghe sản xuất Vương nói cũng mời Lục Đình Kiêu, anh ấy đêm nay có tới không?” Ninh Tịch thuận miệng hỏi một câu.

Lục Cảnh Lễ môi nhấp nhấp ngụm rượu, ánh mắt đào hoa hướng lên ánh đèn sáng quắc, ngón tay khẽ động, vẻ mặt thú vị cùng gian ác: “Cô cầu xin tôi, tôi sẽ nói cho cô biết!”

Ninh Tịch khóe miệng nhếc lên, “Ý cậu muốn cùng tôi thừa nước đục thả câu?”

Nói xong, Ninh Tịch trực tiếp lấy điện thoại di động ra, tìm số di động của Lục Đình Kiêu gửi một tin nhắn: [Lục boss, ‘Thiên Hạ” tổ chức yến tiệc ăn mừng, anh có đến không?]

Gương mặt Lục Cảnh Lễ vừa rồi đang đắc ý lập tức trở thành đen xì, u ám đầy mặt: “Này, ngươi phạm quy, ai lại đi chơi như vậy…”

Ninh Tịch trừng mắt hắn một cái, “Có quy định như vậy sao, Ta cứ thích chơi như vậy làm sao?”

Rất nhanh, Lục Đình Kiêu trả lời nàng: “Xem tình huống, bên này cũng có một bữa tiệc”

Ninh Tịch chồng mất xoay chuyển, híp híp mắt lại: “Vậy được, uống ít rượu nha, Còn nữa, không được để ý mĩ nhân nào đó, nhìn một cái cũng không được!”

[ Sẽ không, cũng chưa có mĩ nhân nào!] Lục Đình Kiêu trả lời.

Ninh Tịch lập tức che lại.

Phát hiện tại thời điểm nhắn tin, Giang Mục Dã cùng Lục Cảnh Lễ ở bên kia đang nhìn lén, thấy được tin nhắn này của Lục Đình Kiêu cũng sắp bị sặc rồi.

Giang Mục Dã: “Khụ khụ khụ khụ khụ khụ khụ…… Ta nói!”

Lục Cảnh Lễ: “Ai da, hỏng mắt chó của ta rồi!!!”

Ninh Tịch thấy thế lập tức cảnh giác thu hồi di động, hai tên này rảnh rỗi không có việc gì làm, lại đi nhìn lén tin nhắn của nàng!

Liền đi đến một cái ghế khác, bên này không có người, không lo bị Giang Mục Dã với Lục Cảnh Lễ nhìn lén.

Trong phòng lúc này có mấy người pha chế rượu đem đến đây mấy bình rượu ngon!

Vương Thái Có chút kỳ quái, tiến lên hỏi: “Chúng ta không gọi lại rượu này mà.”

“Là một vị tiên sinh họ Tô bảo đem đến, chi phí cũng tính bên đó rồi!” Người phục vụ khách khí trả lời.

“Ồ…”

Vừa nghe họ Tô, tất cả mọi người đều hiểu là ai.

Chỉ cần có Ninh Tuyết Lạc, Tô Diễn đều tắt hết sức lực mà chiều nàng, thật không hổ danh là sóai ca của làng giải trí!
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
“Nhìn xem! Ba bình rượu này giá phải có mấy chục vạn đi?”

“Ai ai ai, ta xem như hiểu rồi, nữ nhân ganh đua như thế nào, đều không bằng có một người chồng tốt!”

……

Ninh Tuyết Lạc vốn dĩ đêm nay tâm tình tối tăm tới cực hạn rồi, lúc này nghe mọi người khen tặng cùng chế nhạo, sắc mặt rốt cuộc lại hồng nhuận lên.

Tô Diễn, không thể nghi ngờ, đó chính là người nàng đắc ý nhất đời này!

Một lát sau, Tô Diễn đang ở phòng kế bên liền đi qua bên này cùng mọi phía người chào hỏi, sau đó từ chối những lời mời mà đi về phía Ninh Tuyết Lạc.

Liền thấy Lục Cảnh Lễ cùng đang ở đây, nổi hứng kết giao, vì thế liền dừng lại, đi qua cùng Lục Cảnh Lễ hàn huyên vài câu. Lục Cảnh Lễ vì phép tắc cũng đối lại vài câu, sau đó đem người đuổi đi rồi.

Ngay sau đó, chống cằm, nhìn hai người bên kia đang tủm tỉm cười ngọt ngào, tấm tắc táp lưỡi, đối ninh tịch nói, “Vốn đang muốn hỏi cô có thể bị kích thích hay không, bất quá, cô hiện tại đã có viên kim cương lớn rồi...!"

Quả nhiên, Ninh Tịch liếc một cái cũng không thèm, từ đầu đến cuối đều cùi đầu nhắn tin với Lục Đình Kiêu.

Lục cảnh lễ lắc đầu than thở, nhìn chung quanh tất cả đều là một lũ ngược cẩu, không nhịn được biểu tình, bắt đầu tính chuyện xấu, “Ai, mọi người chỉ đơn giản hát hò, uống rượu thì thực là nhàm chán nha, không có tý hứng thú nào. Chi bằng lại đây chơi trò chơi với ta!”

Nếu là Lục Cảnh Lễ nói ra, đại đa số mọi người đều ủng hộ nhiệt tình, sôi nổi phụ họa thêm.

“Được đó được đó!”

“Nhưng là, chơi cái gì đây?”

“Đúng vậy, Lục thiếu có trò chơi gì mới hay sao?!”

Lục cảnh lễ cười hắc hắc, “Trò chơi không mới, chơi tốt là được, “Đại mạo hiểm nói lời thật lòng đi!”

Ninh tịch: “……”

Như thế nào lại là đại mạo hiểm nói lời thật lòng? Không thể đổi thứ khác sao?

Lần trước party tại biệt thự của hắn có chơi một lần, lúc sau, nàng đều sắp bị chuốc đến say mèm!

Bất quá, làm party mời nhiều người. vô cùng thích loại trò chơi có tính kịch tính này, Lục Cảnh Lễ đề nghị vẫn lập tức được mọi người tán đồng.

Đến nỗi quy tắc trò chơi, rất đơn giản, bốc được quẻ lớn thì thắng, bốc được quẻ bé thì thua, người thua có thể tùy ý lựa chọn hoặc là nói lời thật lòng, hoặc là chọn đại mạo hiểm, nếu không muốn nói thật ra hoặc chọn đại mạo hiểm thất bại, sẽ bị phạt ba ly rượu.

Thực mau, trò chơi bắt đầu.

Ngay từ đầu mọi người còn có chút rụt rè, đến một lúc sau mới vô cùng náo nhiệt “Vài tuổi cùng nữ sinh hôn môi”, “Trong máy tính có bao nhiêu bộ phim”, “Quan hệ thời gian được bao nhiêu lâu” các loại câu hỏi ùn ùn không hết.

“Ninh Tịch, nói thật hay là đại mạo hiểm?” Một thành viên trong đoàn làm phim bốc được quẻ đại liền không có ý tốt mà hỏi...

Ninh Tịch vài lần trước vận khí cũng không tệ lắm, cũng chưa bốc phải quẻ bé, chơi một lúc sau, rốt cuộc cũng bất hạnh trúng chiêu.

Ninh tịch: “Đại mạo hiểm đi!” Trường hợp như vậy, nói thật e rằng sẽ nguy hiểm hơn, chi bằng chọn đại mạo hiểm!

“Như vậy, vậy cô đi tìm người có quẻ Hồng Đào A xin anh ấy một cái hôn, nếu bị cự tuyệt, liền coi là mạo hiểm thất bại nha!”

Hiện trường nghe vậy đều là một trận ồn ào, “Uy uy uy, cái này cũng quá đơn giản đi! Chẳng lẽ còn sẽ có nam nhân cự tuyệt Ninh đại mỹ nữ xin hôn sao?”

“Đúng thế đúng thế!”

“Hồng Đào A đâu? Vị nam nhân nào may mắn! Mau ra đây đi!”

……

Kết quả, một lát sau, trên sô pha truyền đến một tiếng ho nhẹ, “Là ta.”

Người nói chuyện, là Tô Diễn.

A nha……

Như thế nào lại là Tô Diễn……

Mọi người lập tức đều trợn tròn mắt, đồng thời lại có chút hưng phấn, tuy rằng bạn gái Tô Diễn là Ninh Tuyết Lạc đang ở đây, chính là, đối mặt với Ninh Tịch một đại mĩ nhân như vậy, lại chỉ là trò chơi mà thôi, Tô Diễn hắn…… Sẽ đồng ý sao?

Giang mục dã mày nhíu lại, Lục Cảnh Lễ vẻ mặt cảnh giác cùng tâm trạng hoảng hốt, chết ta rồi!

Đại mạo hiểm nói lời thật lòng chính là hắn nói ra, nếu như anh trai hắn biết, hắn chính là chết chắc rồi a!

“Uy tô diễn, cậu rốt cuộc có đồng ý hay không a?” Lúc này tất cả, không ít người đều uống nhiều quá, có người nhiều chuyện ở một bên ồn ào nói.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
“Ha ha ha…… Các ngươi thật là, bạn gái của Tô Diễn còn ở nơi này đấy! Sao có thể đồng ý a!”

“Cũng không nhất định đâu! Dù gì cũng chỉ là trò chơi mà thôi sao, Tuyết Lạc hào phóng như vậy, khẳng định sẽ không để ý, phải không Tuyết Lạc?”

……

Dưới sự thúc giục của mọi người, Ninh Tuyết Lạc liếc mắt nhìn Ninh Tịch đang ngồi một góc, lại nhìn Tô Diễn thần sắc bối rối đang đứng bên cạnh, một bộ nhàn nhạt nói, “Chỉ là trò chơi mà thôi, ta đương nhiên không thèm để ý, tất cả để cho Tô Diễn anh ấy quyết định đi!”

“Nha Nha, ta đã nói mà! Tô Diễn cậu cũng hạnh phúc quá đi! Có bạn gái săn sóc như vậy!”

Tô Diễn nhìn Ninh Tịch đang ngồi trong góc, một lát sau, lộ ra biểu tình khó xử, “Xin lỗi.”

Ninh tịch hơi hơi nhún vai, sạch sẽ lưu loát mà đem ba ly rượu trên bàn tất đem lên, tất cả đều uống xuống.

Một bên Lục Cảnh Lễ muốn ngăn cản đều không kịp.

Mẹ nó, xong đời...

Hiện trường tức khắc một mảnh ồn ào cùng thổn thức, “Mẹ nó, thế mà lại từ chối!”

“Ta sớm biết Tô Diễn sẽ không đáp ứng! Trong lòng sớm tối chỉ có Tuyết Lạc, nữ nhân khác trong mắt cậu ấy chỉ là mây bay thôi!”

Một diễn viên ghen ghét với Ninh Tịch bày ra vẻ vui sướng khi người gặp họa mà khe khẽ nói nhỏ, “Không phải lớn lên xinh đẹp một chút sao, thật đúng là cho rằng mọi nam nhân đều muốn quỳ gối trước váy cô ta chắc! Lần này nếm mùi thất bại! Haha, quá buồn cười đi!”

“Ninh Tịch loại bình hoa này, cũng chỉ có tý sắc đẹp vẻ bề ngoài chứ bên trong là một đống thối nát hay sao? Tô công tử ngời ngời như vậy, làm sao đi thích cái loại bình hoa như này! Dù Ninh Tuyết Lạc không ở đây, tôi xem cậu ấy cũng sẽ không đáp ứng đi! Cùng loại người như Ninh Tịch có quan hệ, chẳng phải là tự hạ thân phận!”

……

Một bên, Ninh Tuyết Lạc nhìn Tô Diễn, vẻ mặt cảm động, nhẹ giọng nói, “Em nói này… Diễn ca ca, kỳ thật anh không cần như vậy…… Em biết chỉ là trò chơi, sẽ không để ý đâu!”

Tô Diễn dư quang ánh mắt vẫn đang nhìn Ninh Tịch đỡ chán phía bên kia, tuy rằng sắc mặt có chút áy náy, bất quá, vẫn là kiên định nói, “Anh tuy rằng vẫn luôn coi Ninh Tịch như em gái, muốn chiếu cố nàng, nhưng là, loại chuyện như này, khẳng định là sẽ không làm. Cho dù em đồng ý, anh cũng không muốn có sự hiểu lầm đâu.”

“Diễn ca ca……”

Kế tiếp, Ninh Tuyết Lạc bốc phải quẻ bé một lần.

Ninh Tuyết Lạc liền chọn đại mạo hiểm, sau đó bị người hiểu chuyện yêu cầu nàng tùy ý chọn một nam nhân hôn môi.

Kết quả không cần hỏi, Ninh Tuyết Lạc đương nhiên sẽ chọn Tô Diễn.

Vì thế, hiện trường một đôi tuấn nam mỹ nữ hôn môi nồng nhiệt, lại bị mọi người cùng nhau trêu ghẹo một phen...

Hai nhân vật chính duy trì nụ hôn khoảng vài giây thì tách ra, Ninh Tuyết Lạc vẻ mặt đỏ hồng cười hạnh phúc lắm!

Lượt tiếp theo, Ninh Tịch lại bốc phải một quẻ bé.

Bốc được quẻ lớn chính là một nữ nhân đã uống đến say mèm, đọc từng chữ không rõ ràng mà hỏi, “Ninh Tịch, nói thật hay đại mạo hiểm?”

Vừa rồi ba ly rượu xuống bụng, uống đến quá nhanh quá cấp, Ninh Tinh đã nâng nâng, vốn dĩ chuẩn bị nói thật, kết quả, ba chữ thật lòng đến bên miệng, thế nào lại nói ra: “Đại mạo hiểm”……

Lúc này lời đã nói ra, sửa lại cũng không kịp nữa rồi.

Cô gái say mèm kia lập tức cười hì hì mở miệng nói, “Ai nha, uống nhiều rồi, không biết cô có thể làm được gì đây, không bằng làm như lần trước đi! Bất quá, vì tránh cho xấu hổ, tôi không muốn chọn người trong phòng nữa, chờ lát nữa người đầu tiên từ bên ngoài tiến vào, cô đến xin hắn một nụ hôn đi!”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Tác giả thân thiện
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,524
Điểm cảm xúc
2,430
Điểm
113
“A đúng rồi, bổ sung một chút, đồng tính không được, nhất định phải khác giới nha!” Cô gái say mèm lại bổ sung một câu.

Mọi người vừa nghe, càng thêm hưng phấn, “Liệu người tiến vào có thể là một tên ăn xin hay không?”

“Ha ha ha sẽ không như vậy xui xẻo chứ...”

……

Ninh Tịch đã không biết nên làm như thế nào nữa.

Tuyển người trong phòng sẽ xấu hổ, chẳng lẽ lát nữa một người xa lạ tiến vào sẽ không xấu hổ sao?

Bất quá, không có biện pháp, quy tắc trò chơi như thế, cũng chỉ có thể tiếp tục.

Lúc này, mọi người trong phòng tuy rằng tiếp tục chơi, bất quá đại đa số tâm tư hiển nhiên đều đã đặt vào chuyện lát nữa ai sẽ tiến vào.

Thời gian này khách sạn náo nhiệt nhất, các phòng thường xuyên có người đi nhầm, hoặc là uống say, vừa rồi cũng đã vào được vài người.

Bất quá, lần này lại không biết vì sao, chậm chạp không ai tiến vào, ngay cả người phục vụ cũng không có.

“Vượt qua mười phút cũng chưa có người tiến vào, chuyện này liền bỏ đi?” Cuối cùng, có người đề nghị nói.

“Như vậy sao được, vượt qua mười phút cũng chưa người tiến vào nói, vậy chúng ta chọn một người trong phòng này đi!”

“Được, ý này không tồi!” Cô gái say mèm vừa bốc được quẻ lớn gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý,

“Đương nhiê, chọn người trong phòng, cũng cần phải chọn khác phái ha!”

……

Mắt thấy mười phút dần trôi qua, xem ra là phải chọn một người trong phòng rồi, ánh mắt Ninh Tịch bắt đầu quét một lượt...

Nếu là tùy tiện chọn ai đều có thể, vậy thì dễ rồi, nhưng là, cố tình yêu cầu, nhất định phải là khác phái……

Bắt nàng chọn, thà rằng cứ đợi một người tiếp theo tiến vào phòng đi!

Rốt cuộc phải làm sao??

Đạo diễn, nhà làm phim? Những người này thân phận mẫn cảm khẳng định là không được!

Lục Cảnh Lễ, Giang Mục Dã…… Càng là không thể!

Tô Diễn, không cần phải nói……

Ninh Tịch xem xét một vòng, đến cuối cùng, vẫn không thế tìm ra một người thích hợp!

Đầu đau quá…

Phát hiện tầm mắt Ninh Tịch đang tìm kiếm, các quý ông đang ngồi phần lớn đều đã bắt đầu ngo ngoe rục rịch.

“Ha ha ha không biết đêm nay ai có thể có cái vinh hạnh này, được Ninh đại mỹ nữ lựa chọn đây?”

“Ta đánh cược Giang Mục Dã! Ta đã sớm cảm thấy này không bình thường đi!”

“Tại sao không phải Lục Cảnh Lễ? Đây chính là cơ hội tốt nhất a!”

“Có thể là Tô Diễn hay không? Tô Diễn vừa rồi làm mất mặt đại mĩ nhân như vậy, nói không chừng nàng không cam lòng lại hỏi một lần nữa đó?”

“Còn có chúng nam chính Triệu Tư Châu nữa!”

……

Mọi người trong phòng nghị luận càng ngày càng nhiều, cơ hồ tất cả mọi người đều đoán một người, đầu óc Ninh Tịch sắp phát điên.

Cô gái kia nhìn mắt di động, “Ninh Tịch, mười phút sắp tới rồi, vẫn là không có ai vào, bằng không, cô chọn một người ở trong phòng đi!”

Trong một góc, Giang Mục Dã bĩu môi nhỏ giọng lẩm bẩm nói, “Bằng không ta liền ủy khuất một chút đi……”

Kỳ thật, hắn cũng chỉ là thuận miệng mà nói, hắn biết Ninh Tịch không muốn có tai tiếng cùng với hắn, khẳng định sẽ không tuyển hắn, chỉ là, tuyển những người khác không phải chân chính bị người ta chiếm tiện nghi sao! Còn không bằng tuyển hắn đi!

Lục Cảnh Lễ trừng mắt liếc Giang Mục Dã một cái, ngay sau đó nhìn đồng hồ thời gian sắp đến, “Gấp cái gì, không phải còn một phút đồng hồ nữa sao!”

Giờ này khắc này, Lục Cảnh Lễ nhìn như bình tĩnh, nhưng mà nội tâm kỳ thật đã sắp hỏng mất rồi, xong rồi xong rồi!Thượng đế phù hộ con đi mà!!

Nếu bắt Ninh Tịch phải hôn người khác, hắn hôm nay tuyệt đối chết ở chỗ này! Chết không có chỗ chôn!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top