Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Ngôn tình] Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
“Vậy chuyện ở đây giao cho các ngươi, chị lát nữa còn đi ăn mừng Thiên Hạ đạt doanh thu lớn, có việc gì thì gọi cho chị nhé!”

“Ok Tịch tỷ, chị mau đi đi ~ nhớ chụp cho em thật nhiều ảnh Giang Mục Dã ~ tốt nhất là hai người chụp ảnh chung nha ~”

……

Lần này Ninh Tịch trong vai nữ phụ dành được thành công rất lớn, chính vì vậy danh tiếng của cô trong giới Showbitz tăng lên không ít.

Đêm nay tổ chức buỗi lễ, Ninh Tuyết Lạc cùng Triệu Tư Châu là diễn viên chính, Ninh Tịch cùng những diễn khác chỉ đứng cạnh coi như làm nền cho hai người họ mà thôi.

Còn Giang Mục Dã tương đối đặc thù, dù cho hắn có không diễn đi chăng nữa thì fan của hắn cũng hận không thể mà cho hắn vào mồm ngậm lấy chứ đừng nói là diễn vai nam phụ.

Thời điểm vị chủ trì cùng Ninh Tuyết Lạc nói chuyện, Ninh Tịch vẫn an tĩnh mà ngồi ở một bên, không chen vào nói cũng không vội đoạt lấy ống kính máy quay.

Bất quá, bởi vì cùng Giang Mục Dã đóng vai tình lữ, người chủ trì vẫn thường xuyên đề cập đến nàng.

“Ninh Tịch, cô cùng Giang Mục Dã lần này kiếm được không ít nước mắt của khán giả, tiền thưởng cũng là vô cùng cao, tất cả mọi người đều cảm thấy các ngươi ở trong phim rất xứng đôi, thậm chí còn được đề cử vào top 10 cặp tình lữ suất xắc nhất, hơn nữa lần bỏ phiếu này, nam chính nhận được nhiều phiếu nhất chính là bạn diễn của ngươi, nhân vật Tôn Hoán Khanh đó nha! Có vui vẻ hay không?”

“Hả? Phải không?” Ninh Tịch lộ ra một tia kinh ngạc.

“Đúng rồi, cô xem, đây là kết quả bỏ phiếu trên internet, Tôn Hoán Khanh số phiếu dẫn đầu! Đến nam chính Triệu Tư Châu cũng không bằng đâu!” Người chủ trì nói, trên màn hình lớn xuất hiện một hình ảnh, số phiếu của Giang Mục Dã dẫn xa đến áp đảo.

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều đang chờ Ninh Tịch nói tiếp như thế nào, rốt cuộc người chủ trì lời này, đây xác thực là cái bẫy, nói thế nào cũng sẽ đắc tội với người khác.

Giang mục dã số phiếu như vậy cao, nếu nói Giang Mục Dã ở ngoài vì là diễn viên nổi tiểng có sẵn, số fan đông đảo thì chính là nói hắn chỉ là dựa hơi fan mà thắng.

Nhưng là, nếu nói vui vẻ, tự hào, thần y thật lợi hại, vậy không phải đắc tội với hai diễn viên chính Ninh Tuyết Lạc và Triệu Tư Châu, đắc tội với fan hai người bọn họ sao.

Ninh Tịch rũ mắt một cái, ngay lập tức tươi cười nói: "Vậy không phải ứng với câu nói kia sao?"

“Câu nói gì?” Người chủ trì tò mò hỏi.

Ninh Tịch ánh mắt lướt qua hai người Triệu Tư Châu cùng Giang Mục Dã, “Nam chủ là nữ chủ, nam nhị là đại gia!” (Là câu nói nổi tiếng trong điện ảnh TQ, Tạm hiểu nam là hai người đều có tài năng như nhau)

Ninh Tịch vừa dứt lời, không chỉ có người chủ trì cười, hiện trường Ninh Tuyết Lạc, Giang Mục Dã, Triệu Tư Châu fan cả ba người đều vỗ tay tnas thưởng câu nói này.

Ninh Tịch nói lời này khôn khéo, không đắc tội với ai cả.

Hậu trường giờ phút này đã chiếu ảnh của các diễn viên lên màn hình lớn, mới phát hiện Ninh Tịch có phong thái rất hoàn mĩ.

Làn ra cô thật sự rất tốt, khuôn mặt trắng đến không tì vết... sau đó tất cả đều chú ý đến cô đang đứng đó, vẫn không nói lời nào nữa, chỉ đứng im mìm cười, rất có phong thái nữ vương, quả thực là một đại mĩ nhân.

“Phóng ảnh của Ninh Tịch lớn hơn, đồng thời để ảnh cô ấy cạnh Giang Mục Dã” Đạo diễn hướng đến trợ lý dặn dò một câu.

Sau khi buổi lễ kết thúc, Ninh Tuyết Lạc mỉm cười cáo biệt, cùng đạo diễn và Ninh Tịch hàn huyên vài câu, ngay sau đó ngồi vào xe phóng đi!

Mới vừa vừa lên xe, vẻ tươi cười trên mặt Ninh Tuyết Lạc ngay lập tức biến thành vẻ âm u, cầm lấy di động bấm số người hầu gái rồi gọi đi…
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
Thường Lị cùng trợ lý đứng một bên hiển nhiên đã thành thói quen biết Ninh Tuyết Lạc tính khí thất thường, tất cả đều tận lực không nói lời nào, giữ im lặng không lại chuốc vạ vào thân.

“Tiểu Linh, thân thể ông nội mấy ngày nay thế nào?” Ninh Tuyết Lạc hỏi người hầu gái trong nhà.

“Đại tiểu thư, thân thể lão gia mấy ngày nay rất tốt, sáng nay còn hẹn Tịch lão bọn họ ra ngoài câu cá, đến chạng vạng mới trở về, tinh thần rất phấn chấn…”

“Ta giao ngươi điều tra, đã tra được gì rồi?”

“Ta đã tra qua mấy ngày lão gia ở bệnh viện, ngoại trừ người trong nhà thì chỉ gặp mặt mấy vị cổ đông trong công ty, hoàn toàn không có gì khả nghi.”

“Vậy còn Ninh Tịch?”

“Vệ sĩ nói cô ta có qua vài lần, nhưng chỉ là nhìn xem lão gia thôi, cùng tâm sự mà thôi, cũng không có hành động gì đặc biệt.”

“Được rồi, ta đã biết!”

Nói chuyện điện thoại xong, sắc mặt Ninh Tuyết Lạc ngày càng kém, mới ngày hôm qua bệnh tình ông ta rõ ràng rất nghiêm trọng, mới có một ngày liền khỏe lại, tinh thần còn rất phấn chấn.

Những người đó nghe Ninh lão gia tử sắp chết, ngo ngoe rục rịch chuẩn bị làm phản hướng về phía Ninh Diệu Hoa, lại thấy Ninh lão gia tử thân thể khỏe mạnh, đem ý chí nuốt xuống, án binh bất động.

Tuy rằng chủ quản hiện này chủ yếu là Ninh Diệu Hoa, nhưng quyền hành cùng cổ phần đa, đa số đều do Ninh lão gia tử nắm giữ!

Không chỉ có tình huống bên này hỏng bét, History bên kia từ sau khi thua giải Kim Đỉnh, thường xuyên xuất hiện vấn đề, liên tiếp bị ngắt mười mấy cái hợp đồng cùng nhà tài trợ lớn. Tuy rằng việc này đối với bọn họ chỉ là chín trâu mất một sợi lông, nhưng nếu lại tiếp tục để Tắc Linh tùy ý phát triển lớn mạnh, tuyệt nhiên không phải chuyện tốt.

Bất quá, việc cấp bách, Ninh Tuyết Lạc vẫn muốn mang việc chính sự làm tốt trước.

Thông qua giới giải trí kiếm được thật nhiều tài nguyên cùng danh tiếng, miếng bánh ngọt này, tuyệt đối không thể mất.

“Chuyện Ninh Tịch thế nào? Cô ta có hành động gì không?" Ninh Tuyết Lạc vẻ mặt cảnh giác hỏi.

“Ninh Tịch bất quá chỉ đơn thương độc mã, có được bao nhiêu tài nguyên chứ, nghe nói cô ta định đăng ký diễn một bộ phim nhỏ nào đó, kết quả lại bị người ta chiếm mất. Yên tâm, chỉ cần có Tô Dĩ Mạt kia, cô ta ở Thịnh Thế tuyệt đối không ngóc đầu lên được.” Thường lị nói.

Ninh Tuyết Lạc lúc này vẻ mặt mới giãn ra một chút “Gần nhất giúp ta cần tham gia nhiều hoạt động cùng phim ngắn, đạo diễn phải chọn thật kỹ, tiền không quan trọng"

Thường Lị vừa nghe xong liền hiểu ý của Ninh Tuyết Lạc, phim ngắn tuy nhiều, giá vé phòng cũng thấp, trước kia Ninh Tuyết Lạc đều khinh thường không nhìn đến.

Nhưng là, diễn viên phim ngắn rất dễ được đề cử tại liên hoan phim. Ninh Tuyết Lạc hiện tại nổi tiếng đã có thừa. Cái cô ta cần chính là một giải thưởng chân chính

Nếu chỉ có một bộ phim để đời là "Thiên Hạ" thì chắc chắn không đủ.

Trường Giang sóng sau đè sóng trước, đồng thời những phim có đầu tư lớn còn rất nhiều, tất cả đều muốn hay hơn bộ phim trước đó, người nào cũng muốn nhận giải "Diễn viên xuất sắc", tuyệt đối sẽ cạnh tranh thảm thiết.

“Đã biết, tối sẽ tận lực giúp ngươi cô.” Thường Lị miệng đáp lời nhưng trong lòng là nỗi khổ không dám nói.

Bởi vì ninh tuyết lạc trước đây quá mức chỉ vì cái trước mắt, diễn quá nhiều uổng có phòng bán vé danh tiếng thấp kém, nhúng chân vào cả thương trường kinh tế lẫn điện ảnh, độ phổ biến quá lớn. Còn loại phim này yêu cầu những thứ mới mẻ, độc và đi vào lòng người,với nối diễn như Ninh Tuyết Lạc, thật khó đi.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
Mấy ngày sau, "Thiên Hạ" luôn là chủ đề nóng, hiệu quả vô cùng tốt.

Trừ bỏ Triệu Tư Châu cùng Giang Mục Dã vì nổi tiếng có thừa, lượng fan hùng hậu cũng coi như là một hình thức quảng bá vô cùng mạnh.

Đến cuối cùng, biểu hiện ngoài ý muốn là Ninh Tịch được rất nhiều fan chú ý đến.

[Ninh Tịch diễn thật rất tốt đó, các ngươi thấy không? Nhất là cảnh cô ấy ôm Tôn Hoán Khanh lúc anh ta chết, trời ơi nhìn thật đáng thương, chính ta còn tưởng đó là sự thật, không phải diễn đó.]

[Cái trọng điểm chính là Ninh Tịch quả là đại mĩ nhân a, từ vóc dáng cho đến khuôn mặt, quả thật đẹp đến hoàn mĩ!]

[Còn nữa, ta là fan CP! Ta còn phát hiện một cái chi tiết nhỏ, các ngươi chú ý màn ảnh, ánh mắt Giang Mục Dã hơn nửa thời gian đều dừng ở trên người Ninh Tịch! Nói hai người bọn họ không có quan hệ, đánh chết ta cũng không tin! ]

……

Bởi vì lần công chiếu này, Weibo của Ninh Tịch rộn rịch hơn hẳn, chính là bởi vì vai diễn Mạnh Thường Ca trong "Thiên Hạ".

Bình luận phía dưới phần lần là muốn cô up lên ảnh bản thân mình, hoặc là hỏi thăm quan hệ giữa cô với Giang Mục Dã.

Thông qua việc tạo Scandal để tăng fan này, Ninh Tịch tất nhiên sẽ không làm, cho dù đối tượng có là Giang Mục Dã.

Chỉ là ảnh thì được, có điều nếu ảnh bình thường thì quá mức nhàm chán, vì vậy cô liền up mấy cái Cosplay bản thân khi hóa trang.

Vốn chỉ là để thỏa mãn fan, cũng là để weibo có không khí hơn, không nghĩ tới fan vô cùng ưa thích, thi nhau share bức ảnh đó, kết quả Ninh Tịch thu thêm không ít fan.

Thịnh Thế giải trí công ty.

“Bên kia vừa đưa tới vài kịch bản, em mau về xem qua một chút" Lâm Chi Chi vừa ngồi sửa sang lại đống kịch bản.

Sau khi "Thiên Hạ" công chiếu, Ninh Tịch liền nổi tiếng hơn không ít, cũng như có một bộ phim để đời.

Sự yêu thích dành cho cặp đôi phụ Tôn Hoán Khanh và Mạnh Trường Ca là vô cùng lớn, thậm chí còn vượt qua hai nam nữ chính, những kịch bản tới tay Lâm Chi Chi đột nhiên tăng vọt.

Đại khái là bởi vì Ninh Tịch đem nhân vật Mạnh Trường Ca đắp nặn quá hoàn mỹ, kịch bản đưa tới cho nàng nếu không phải là yêu phi hại nước hại dân, thì là thiên hạ đệ nhất mĩ nhân khuynh quốc khuynh thành, hoặc là hoa khôi, hồ ly tinh, lớn là tiểu tam, ngẫu nhiên cũng có kịch bản mời làm nữ chính.

Ninh Tịch thu hồi những kịch bản đó "Tốt, trở về ta sẽ xem qua"

Lâm Chi Chi nhéo nhéo ấn đường, do dự một chút liền mở miệng nói “Mặt khác, Giang Mục Dã đang chụp ảnh cho phim mới, vốn là cảnh hôm nay sẽ chụp cùng Luong Bích Cầm, bất quá cô ta lại đang bận chụp một bộ khác, không có thời gian đến chụp, hiện tại nhất thời không chọn được người thích hợp, muốn cho em đi qua ứng cứu.”

“Giang Mục Dã có phim mới của Thảm đạo diễn ư! Vậy tốt, đương nhiên không thành vấn đề!” Ninh tịch sảng khoái mà đáp ứng.

Thẩm đạo diễn, nếu diễn vai nhỏ trong phim của ông ấy cũng coi như vinh hạnh, lần này còn là chụp ảnh phim!

Lại nói Giang Mục Dã cũng coi như giúp nàng rất nhiều việc, nàng đi giúp hắn cũng là việc nhỏ thôi!

Cài cô Lương Bích Cầm Kia trước đây không nổi tiếng lắm, hiện giờ danh khí lớn, lại lấy thù nào kếch xù, nào còn tâm te để ý đến bộ phim nhỏ như thế này.

Lâm Chi Chi đem một cái kịch bản cho nàng, “Suất diễn không nhiều lắm, hẳn rất nhanh là có thể chụp xong, chị đã giúp em lọc ra.”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
Bởi vì đoàn phim bên kia thúc giục rất gấp, Ninh Tịch cùng Lâm Chi Chi sau khi thương nghị một chút, liền trực tiếp mang theo Tiểu Đào đến đoàn phim.

Vai của nàng diễn chính là bạn gái mối tình đầu trong quá khứ của Giang Mục Dã, chỉ có một cảnh hai người tử biệt trước khi chết, cho nên rất đơn giản, nếu thuận lợi chỉ một ngày là kết thúc

“Sao bà lại tới đây?” Giang Mục Dã nhìn thấy nàng, lộ ra ánh mắt nghi ngờ.

Lâm Chi Chi tỷ tỷ bảo ta lại đây hỗ trợ ông!” Ninh Tịch trả lời.

Ánh mắt Giang Mục Dã ngay lập tức hướng đến phía Lôi Minh.

Lôi Minh ho nhẹ một tiếng, lẩm bẩm nói, “Này không phải chính ngươi nhìn đến mười mấy người đều không hài lòng sao? Ta không còn biện pháp nào khác đành gọi Chi Chi mượn người……”

Ninh Tịch đầu đầy vạch đen, “Tôi cũng là phục ông đó, nhân vật này từ đầu tới cuối cũng chỉ là một tuồng kịch, đến cảnh này gặp trắc trở, đạo diễn cũng chưa nói gì, ông tại sao lại khó khăn như vậy?”

“Sao lại là một tuồng kịch chứ! Đây chính là tình đầu của tôi đấy!” Giang Mục Dã tỏ ra hợp tình hợp lý.

Khóe miệng Ninh Tịch run rẩy, “Sửa cho ông một câu, mối tình đầu trong phim mà thôi.”

Nàng quả thực đối với tên Giang Mục Dã này hết chỗ nói rồi, chưa thấy qua hắn đối với chuyện này lại khó khắn như vậy.

Trong một bộ phim, có những diễn viên so với đạo diễn còn có địa vị cao hơn, lời nói cũng rất có trọng lực, Thẩm Miên đoán chừng đối với hắn cũng hết cách rồi.

Thẩm Miên tuổi không lớn, mới ba mươi tuổi đầu, vừa mới tốt nghiệp đại học liền đi đóng phim, diễn bộ phim đệ nhất 《 Ngôi sao, ánh trăng và bầu trời 》 đạt được vô số lời khen ngợi, còn được Liên Hoan Phim bầu làm Ngôi Sao Á Châu.

Sau đó đề tài phim là "Yêu trong tương lai" trở lên vô cùng hot, còn thành phong trào cho các đoàn làm phim lúc đó.

Thẩm Miên là một đạo diễn vô cùng tài năng, luôn nghĩ ra những phong cách diễn không tưởng, bất kể là kịch bản hay diễn viên, ánh mắt đều rất cẩn thận..

Chỉ tiếc, mấy năm nay làm phim nhưng không được thành công cho lắm, không phải diễn viên hủy hợp đồng thì là điều kiện bị khó khăn, vô cùng xui xẻo.

Việc này, kỳ thật Ninh Tịch cũng rất tiếc nuối, nhưng cũng biết, kết quả này đối với đạo diễn Thẩm Miên mà nói, đoán chừng cũng đã hòa nhập với cái vòng luẩn quẩn này.

“Thẩm đạo diễn, anh đã tới, mau xem qua một chút đi?” Lôi Minh chạy tới một bên nói với đạo diễn.

“Ta xem qua có ích lợi gì? Tiểu tử kia đồng ý sao?” Thẩm Miên cùng Giang Mục Dã đã hợp tác rất nhiều lần, quan hệ không tồi, cho nên nói chuyện cũng rất tùy ý.

"Bên này Mục Dã không thành vấn đề! Chỉ cần cái gật đầu của anh thôi" Lôi Minh vội vàng nói, nếu không phải không có biện pháp, hắn cũng sẽ không gọi cho Lâm Chi Chi mượn người, nhưng mỗi lần đều kẹt giữa Giang Mục Dã và đạo diễn, hăn thật sự rất khó xử.

“Cô là?” Vì bận rộn, lúc này đạo diễn Thẩm mới bước qua đây.

Nhìn thấy đạo diễn, Ninh Tịch lập tức cất tiếng tiếp đón, “Thẩm đạo diễn, tôi là Ninh Tịch!”

Thẩm Miên dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu đẻ đánh giá người trước mặt, “Ninh Tịch, là nữ nhị trong 'Thiên Hạ' của Quách đạo diễn đúng không?”

Không nghĩ tới Thẩm Miên sẽ biết mình, Ninh Tịch tức khắc có chút cao hứng, “Đúng vậy!”

“Khó trách tên gia hỏa này không có ý kiến gì! Ta nhìn hai người diễn trong bộ phim kia, quả thự rất đạt" Thẩm Miên không khỏi liếc mắt đánh giá một cái.

Từng người xem tới xem, ai cũng thấy hai người xứng đôi, phối hợp ăn ý. Có thể thấy kỹ thuật diễn của Giang Mục Dã đang chuyển biến.

Nhưng mà, hắn cùng Giang Mục Dã đã hợp tác nhiều lần, liếc mắt một cái đã nhìn ra, có thể đem kỹ thuật diễn của Giang Mục Dã đến như vậy, cô gái này khẳng định là có chút tài năng.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
Hai bên sau khi xác định không có vấn đề gì, Thẩm Miên bắt đầu phổ biến cách diễn cho Ninh Tịch.

Lần diễn chụp này vô cùng thuận lợi, ba lần đã qua. Hai lần đầu chỉ là do góc chụp không được tốt.

Cuối cùng, Thẩm Miên ngồi nhìn lại hình ảnh trong camera, thần sắc cảm khái, khó trách Quách đạo diễn nhiều lần mở miệng công khai khen nữ nhân này!

Quay chụp sau khi kết thúc, Ninh Tịch vì thân phận, thay đổi một thân thường phục, rốt cuộc hiện tại, người biết nàng càng ngày càng nhiều.

Hai ngày này Ninh Tịch đều rất bận, thật vất vả hôm nay mới gặp được nàng, Giang Mục Dã lập tức hai mắt sáng lên mà chạy tới chặn lại, “Buổi tối chúng ta cùng nhau khai chiến đi? Tôi còn kém ba trận là có thể thăng cấp! Tuyệt đối không thể thua!!!”

“Giúp ông thăng cấp tôi có lợi gì?” Ninh Tịch đáp lại ngay.

“Việc nhỏ như vậy bà còn đòi chỗ tốt? Rốt cuộc chúng ta có phải huynh đệ không vậy?”

……

“Giang Mục Dã, ngày mai……” Thẩm Miên đang muốn cùng Giang Mục Dã nói chuyện, nhìn đến bên cạnh hắn còn một nam nhân trẻ tuổi, sửng sốt một chút, “Vị bằng hữu này?”

Giang Mục Dã khóe miệng nhếch lên, “Đạo diễn, đây chính là người anh vừa gặp qua đó, có được hay không?”

Ninh Tịch ho nhẹ một tiếng, vươn tay lắc lắc, “Đạo diễn, là tôi a!”

Thẩm Miên tức khắc nghẹn họng nhìn trân trối, vẻ mặt biểu tình như gặp quỷ, “Cậu... cậu là Ninh Tịch?”

“Thanh niên” trước mặt này một thân áo da màu đen, tóc ngắn lưu loát, ánh mắt tà không kềm chế được, bất luận từ tướng mạo cho đến khí thế đều giống với nam nhân mà…

Nhưng nếu xác nhận xem qua xem lại thật tỉ mỉ, khuôn mặt kia đúng thật là Ninh Tịch.

Tại sao lại thần kỳ như này, trước sau chỉ là thay đổi kiểu tóc, thay đổi trang phục mà thôi, tại sao lại có thể biến hóa đến như vậy?

Vậy nếu là hóa trang có hoàn hảo như thế, vậy còn khí chất? Cái khí chất nam nhân kia ở đâu ra! Thậm chí từng động tác nhấc tay nhấc chân đều vô cùng tự nhiên, thật quá hoàn mĩ mà!

“Ách, cái nghề diễn viên này, quá không được tự do, chính vì vậy phải nghĩ biện pháp cho mình, mong anh hiểu ~” Ninh Tịch hoàn toàn đem lý do nghề nghiệp để giải thích.

Sau khi xác định thân phận, ngữ khí cùng cử chỉ của Ninh Tịch liền thay đổi, rất nhẹ nhàng và dịu dàng.

Không biết có phải cô ta tâm thần phân liệt không? Có hai tính cách, một nam một nữ!

Thẩm Miên không có cách nào hình dung cảm giác sâu trong nội tâm mình lúc này, đã lâu rồi hắn chưa từng thấy kích động như vậy.

“Ách…… Thẩm đạo…… Thẩm đạo anh làm sao vậy?” Ninh Tịch bị ánh mắt rực lửa kia nhìn đến nổi da gà.

Giang Mục Dã biểu tình không vui liền đi đến trước mặt Ninh Tịch, chắn đi tầm mắt của hắn, “Uy, Thẩm đạo diễn, đừng nói là anh thích nam nhân nha?”

Đó là ánh mắt gì?

Thẩm phất tay Giang Mục Dã một cái, “Biến, nếu lão tử thích nam nhân, người thứ nhất ta ăn chính là ngươi!”

Ninh Tịch “Phốc” một cái cười ra tiếng, không nghĩ tới Thẩm Miên bình thường là loại tính cách này.

Thẩm Miên cũng không nói nhiều nữa, trong mắt trước sau chỉ có Ninh Tịch, coi cô như hòn đá quý, tựa hồ chỉ cần không để ý sẽ bị trộm mất.

Hắn từ trong lòng ngực móc ra một điếu thuốc, hung hăng mà hút một ngụm, theo sau lại lấy ra một điếu đưa cho Ninh Tịch, “Hút thuốc chứ?”

Giang Mục Dã trên chán nổi đầy gân xanh, “Thẩm Miên, anh rốt cuộc đang làm cái gì vậy?”

Ninh Tịch bật cười từ chối, “Đạo diễn, ta đang cai thuốc, ngài đừng câu ta.”

Thẩm Miên im lặng, rồi đi về trường quay, một bên chạy một bên quay đầu lại dặn dò Ninh Tịch, “Chờ ta một chút, cô đi cùng ta trước!”

Một lát sau, Thẩm Miên không biết vì sao kéo nữ trợ lý của hắn đến trước mặt Giang Mục Dã và Ninh Tịch.
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
Trợ lý của Thẩm Miên là một tiểu cô nương, vừa rồi đang ở sửa sang lại đạo cụ, đột nhiên bị kéo qua đây, hiện đang si ngốc, thở hồng hộc nói, “Đạo diễn, anh làm cái gì vậy?”

Thẩm Miên đôi mắt sáng rực mà nhìn Ninh Tịch, sau đó liếc mắt đồng hồ, chỉ vào tiểu trợ lý nói, “Cho cô mười giây đồng hồ, làm nàng yêu thích cô, nếu cô làm được, ta cam đoan cho cô thành nổi tiếng!”

Giờ này khắc này.

Ninh Tịch: “……”

Giang Mục Dã: “……”

Nữ trợ lý: “……”

What?

Mười giây khiến nữ trợ lý yêu thích Ninh Tịch?

Thẩm Miên có phải hay không điên rồi?

Giang Mục Dã cùng tất cả mọi người còn đang ngơ ngác, chưa kịp hình dung tình cảnh hiện tại, Ninh Tịch đã nhận ra đó là gì, đó là —— cơ hội!

Thẩm Miên nháy mắt bắt đầu tính giờ, Ninh Tịch đột nhiên không kịp phòng ngừa mà giữ chặt nữ trợ lý trong tay, chính mình đi đến phía sau ngồi lên một cái ghế lớn, thuận thế lôi kéo nàng ngồi vào trên đùi mình...

Tiểu trợ lý theo bản năng mà thét một tiếng kinh hãi, lại bị Ninh Tịch lông mày nhíu chặt, mặt nghiêm túc quát bảo dừng lại, “Đừng nhúc nhích!”

Tiếp theo, Ninh Tịch cẩn thận mà cởi đôi giày cao gót của nữ trợ lý, nhìn chỗ sưng đỏ ở mắt cá chân nàng…

Mười giây đồng hồ còn chưa tới, thậm chí từ đầu tới cuối chỉ nói một câu “Đừng nhúc nhích”, nữ trợ lý nhìn chằm chằm nam nhân kia đang căng thẳng nhìn chỗ đau ở chân bằng cặp mắt thương tiếc cùng sủng ái, tim đã đập dồn dập, sắc mặt đỏ ửng, lời muốn nói cũng đều không nói ra được……

Thẩm Miên nhìn nàng, trực tiếp mở miệng nói, “Thí nghiệm thông qua, hiện tại, cô theo ta đi.”

Ninh Tịch giúp nữ trợ lý cởi giày cao gót ra, sau đó chính mình lấy đôi giày thể thao trong túi giúp nàng đeo vào, lúc này mới đỡ nàng dậy, sau đó chính mình cũng đứng dậy, đáp lời Thẩm Miên, “Được!”

Giang Mục Dã ngơ ngác đầu đầy vạch đen, “Cái đó, Thẩm Miên ngươi định đem cô ấy đi đâu vậy?”

Thẩm Miên đã như một trận gió đem theo Ninh Tịch rời đi rồi…

Phía sau, nữ trợ lý ánh mắt si ngốc vẫn nhìn chằm chằm phía xe Thâm Miên vừa rời đi, “Giang tiền bối, soái ca vừa nãy là ai vậy? Đạo diễn có phải hay không nhìn trúng anh ấy, muốn tuyển anh ấy làm nam chính trong phim mới à? Trời ạ! Thật là quá mê người!, Vừa rồi anh ấy ôm tôi, từ thời điểm giúp tôi đổi giày, trái tim tôi đều muốn nhảy ra ngoài!”

Giang Mục Dã sắc mặt cháy đen, “Ngươi mắt mù sao? Người vừa rồi là nữ!”

“Chuyện này không có khả năng!” Tiểu trợ lý tức khắc mặt đầy kinh ngạc.

Giang Mục Dã quay đầu phía nàng liếc mắt một cái, “Tôi lừa cô được lợi ích gì?”

Tiểu trợ lý nghe vậy liền che lại khuôn mặt đỏ bừng “Trời ạ, soái như vậy... Đến nữ nhân còn muốn quan hệ, ta có phải hay không bị cong mất rồi!” (Cong = gay)

Giang mục dã: “……”

Thẩm Miên trực tiếp đem Ninh Tịch đưa tới công ty mình.

“Ngồi.”

Ninh tịch tùy ý quét mắt văn phòng một cái, không có gì ngoài vài tác phẩm sân khấu linh tinh, văn phòng Thẩm Miên giản dị vô cùng, trên tường dán cũng đều là kịch bản nhân vật hoặc ảnh diễn viên trong phim của anh ta.

“Ta vốn có một cái kịch bản, đã đọng lại ba năm, bởi vì vẫn luôn tìm không thấy nữ chính thích hợp. Vốn dĩ ta cũng có thể tùy tiện tìm mấy diễn viên khác khá đóng bộ này, cuối cùng ra tới phòng bán vé tuyệt đối sẽ không quá kém, chỉ là, luyến tiếc cái kịch bản này.” Thẩm Miên nói, dùng chìa khóa mở một ngăn kéo phía dưới, lấy ra một sách kịch bản.

Kịch bản trang giấy đã ố vàng, vừa thấy chính là bị người ta lật đi lật lại xem qua rất nhiều lần.

Ninh Tịch nhận lấy kịch bản, trước nhìn bản tóm tắt.

Sau khi xem xong, cuối cùng là minh bạch vừa rồi Thẩm có những hành động kỳ quái như ban nãy là vì chủ đề này, “Nữ giả nam trang?”
 

trucxinh0505

Xóm nhỏ phố núi
Thành viên BQT
Administrator
Chuyển ngữ
Tác giả
Tham gia
14/4/19
Bài viết
11,411
Điểm cảm xúc
2,276
Điểm
113
“Đúng, Shakespeare 《Đêm thứ mười hai 》 xem qua chưa?” Thẩm Miên hỏi.

Ninh Tịch con ngươi sáng ngời, lập tức gật gật đầu, “Xem qua.”

Shakespeare là một bộ phim kinh điển, đó cũng là bộ phim mà Ninh Tịch yêu thích nhất.

Nội dung chính là hai anh em sinh đôi, rồi sảy ra chuyện rồi thất lạc, ai cũng đều cho rằng đối phương đã chết.

Người em gái sau đó thay anh trai giả nam trang thành người hầu của một quan tước, hơn nữa còn đem lòng yêu vị công tước đó, nhưng hắn lại đi yêu một tiểu thư khác.

Muội muội giúp quan sai đi cầu hôn vị tiểu thư ấy, nhưng vị tiểu thư kia lại từ chối, đem lòng yêu người em gái đang giả trai kia, cự tuyệt công tước.

Quan trọng là diễn viên chính trong phim rất dũng cảm, nhiệt tình, xen lẫn sự hồn nhiên của cô em gái kia. Cô ấy vẫn luôn lặng lẽ giả nam làm người hầu bên cạnh hắn, yên lặng mà yêu hắn, vì hắn mà giúp hắn theo đuổi người hắn yêu, nhưng lúc nào cũng ám chỉ hắn, chính mình thực sự rất yêu hắn.

Còn nhân vật nữ chính trong phim, vị tiểu thư mà công tước yêu thương, thông minh mỹ mạo, tâm địa thiện lương, quý trọng hữu nghị, vị tha, khí khái cùng hào phóng. Nàng cự tuyệt tình yêu cao quý của công tước, lại nhìn trúng một người hầu thân phận nhỏ bé, giữa phim mọi chuyện sáng tỏ, nữ chính mới kể lại chuyện mình là em gái song sinh của anh trai trước đây cũng là người hầu của công tước rồi dũng cảm bày tỏ lòng mình, chết cũng muốn yêu một lần.

Hai nhân vật chính cuối cùng cũng như ý nguyện, đạt được hạnh phúc cho mình.

Một bộ phim kết thúc rất có hậu.

“Bộ kịch bản này chính là dựa theo Shakespeare [Đêm thứ mười hai] cải biên lại, chỉ là bối cảnh đổi từ lịch sử tới hiện đại, cũng phù hợp với khẩu vị của khán giả, nhưng là, tôi không muốn nó theo lối phim thần tượng, cho nên, đối với vị "em gái song sinh" này yêu cầu.” Thẩm miên giải thích nói.

Ninh Tịch gật đầu có vẻ đã hiểu, đồng thời trong lòng cũng dấy lên niềm hi vọng.

Kịch bản này của Thẩm Miên, so với cái trước đây Ninh Tịch thích còn tốt hơn nhiều!

Những kịch bản trước đây, đa số đều chung một loại chủ đề không có mấy tính kịch tính, đối với Minh Tịch đều là nhàm chán giống như nhau. Nhưng đến kịch bản lần này của Thẩm Miên mất cả từ nội dung cho đến Những tình tiết trong kịch bản đều khiến cho nàng đặc biệt yêu thích.

Huống chi là Thẩm Miên đã giữ bộ kịch bản này tận ba năm trời!

Thẩm Miên ngây mà nhìn cảnh hoàng hôn ngoài cửa sổ rõ ràng chỉ mới 30 tuổi đầu vậy mà nhìn nét mặt hắn giống như đã già đến tang thương, vẻ mặt thỏa mãn giống như người già đã hoàn thành hết mọi mong ước trong đời.

Thẩm Miên nhẹ nhàng mở miệng nói: "Tại thời điểm lúc mới vào nghề, một thân đầy nhiệt huyết vì nghệ thuật, vì mộng tưởng… Chính là hiện tại… cô biết hiện tại tất cả mọi người đóng phim điện ảnh là như thế nào sao? Quyết định một thứ gì đó không phải đạo diễn, không phải biên kịch, mà là nhà đầu. Đạo diễn không phải sáng tác giả, nhiều nhất chỉ là một con rối, chỉ là người làm công, nghệ thuật ư? Tất cả đều là chó má.

Nghe Thẩm Miên nói tâm sự Ninh Tịch cũng không biết nên trả lời thế nào. Hiện thực của ngành điện ảnh là như thế. Đồng tiền chính là vua, thực lực bản thân chỉ là thứ yếu.

Cuối cùng một đạo diễn thiên tài như Thẩm Miên còn phải làm theo cái quy ước ngầm này sao? chỉ là trong nội tâm của Thẩm Miên vẫn là không cam lòng đi!

Ninh Tịch có một số việc ta trước tiên muốn cùng ngươi nói rõ rằng bộ phim này ta sẽ độc lập quay chụp, không tiếp nhận bất cứ nhà đầu tư nào, cho nên, thù lao đóng phim sẽ không quá cao".

Hơn nữa, tất cả diễn viên trong phim, toàn bộ đều dùng người mới, cho nên, sẽ rất nguy hiểm, nguy cơ bị phế rất lớn. Thậm chí danh tiếng cô tích lũy được trong phim "Thiên Hạ" cũng sẽ bị phế bỏ. Vì thế, cô cần suy nghĩ cho kỹ." Thẩm Miên nói, đáy mắt lộ ra một tia khẩn trương.

Thật vất vả mới gặp được Ninh Tịnh, hắn chuẩn bị đập lồi dìm thuyền một lần. Nhưng là, hắn lại không có quyền yêu cầu người khác cùng điên với hắn.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top