[Ảnh] Hội Quán Mê Vẽ Tranh
Tham gia
12/4/19
Bài viết
182
Điểm cảm xúc
339
Điểm
63
Hội.jpg

Xin chào cả nhà, hội quán bắt đầu khai trương lại đây!

*Giới thiệu sơ lược về hội:*

Hội quán Mê Vẽ Tranh là hội dành cho tất cả những ai yêu thích vẽ tranh. Không phân biệt già, trẻ, trai, gái, người cũ, người mới, chỉ cần bạn là thành viên của diễn đàn đều có thể tham gia.

Mục đích thành lập hội chủ yếu là để mọi người có nơi thoả thích đăng bài chia sẻ các bức tranh vẽ tự vẽ của mình hay trao đổi những thông tin hữu ích, những bí quyết khi vẽ giữa các thành viên.


Nội quy của hội rất đơn giản, các thành viên chỉ cần chấp hành đúng nội quy của diễn đàn và nội quy của box sinh hoạt là được!

Hội sẵn lòng chào đón tất cả thành viên tham gia, cùng nhau vun đắp thêm niềm yêu thích về tranh vẽ, cùng nhau tiến bộ hơn từng ngày.

Sau cùng, tôi chúc tất cả mọi người trong đại gia đình chúng ta có những phút giây vui vẻ khi tham gia hội quán là lá la!

 
Sửa lần cuối:
Tham gia
12/4/19
Bài viết
182
Điểm cảm xúc
339
Điểm
63
#1#​

Phập là chủ hội, thôi bắt đầu với Phập trước nhé!

Gần đây tui đang tập vẽ trên điện thoại của mình. Bạn của tui đã giới thiệu với tui cái app này đấy~!

unnamed.png

(ibis paint)

App này khá dễ sử dụng, còn có video những người sử dụng khác đăng tải hướng dẫn lên cho nên đối với những ai mới tiếp cận đều thấy không quá khó khăn.

[Giao diện app]


Ở bài này tui sẽ nói về bức tranh tui mới vẽ trong tuần này.


(Khụ! Mặc dù còn khá thô nhưng tui tin tưởng sau này tui nhất định sẽ vươn lên cao hơn nữa!)

Ứng dụng ibis paint này bạn có thể sử dụng vẽ trực tiếp trên giấy trong giao diện hoặc là dùng ảnh trong tệp của mình. Ở bức này tui dùng ảnh của mình tải lên rồi vẽ.


(Này là tui vẽ tay trên giấy A4 – sau đó chụp lại)


(Bạn có thấy biểu tượng máy ảnh, kế bên có dòng “Nhập khẩu hình” không? Nháy vào đó giao diện tệp ảnh trong điện thoại của bạn sẽ mở ra. Sau đó bạn chỉ cần chọn hình mình muốn là được!)


(Tiếp đến, bạn sẽ chọn phân màu trắng đen tuỳ ý thích, có thể không chỉnh cũng được, rồi nháy vào dấu check màu xanh hoàn thành thao tác.

Bức này tui chọn màu hơi đen…)
(Tui chọn tạo một lớp bằng cách nháy vào dấu + bên trái. Rồi bắt đầu vẽ đồ lên hình mình đã chụp, rất dễ đúng không?)
 
Tham gia
12/4/19
Bài viết
182
Điểm cảm xúc
339
Điểm
63
#1.2#​

(Khi đồ lại nét, bạn có thể phóng to hay thu nhỏ màn hình cho dễ đồ, cách làm giống như khi bạn đọc báo bình thường trên điện thoại vậy.)

Đến khi đồ xong, tui chọn thêm một lớp mới để chuẩn bị tô màu.

(Ài, tui quên chụp phần này – tui thế phần khác vào sau vậy mong mọi người thông cảm.)

Cuối cùng nhấn dấu dồn lớp là xong thành quả!

7.jpg

Kết: Tui cũng chỉ là dân nghiệp dư mới tập tành bước đi thôi, cho nên còn rất nhiều thiếu sót. Lần đầu làm bài viết này hẳn là vẫn còn nhiều chỗ không được tốt, nếu mọi người có điều muốn hỏi thì cứ nhắn tin với tui, tui rất sẵn lòng chờ!

Mong được mọi người trong hội giúp đỡ, góp ý để cùng nhau tiến bước!

Chúc mọi người buổi tối tốt lành!
 
Tham gia
21/4/20
Bài viết
8
Điểm cảm xúc
141
Điểm
28
#2​

Sái xin được nói tiếp chủ hội góp vui nhé!

Sau khi thấy được topic này, lửa trong lòng lại bùng phát. Thế là mở ngay máy tính lên kiếm tranh mà vẽ. Đây chỉ là vẽ lại từ ảnh trên Pinterest. Tớ cũng chẳng phải dân vẽ hay gì ghê gớm đâu, chỉ là có hứng thú nguệch ngoạc một chút thôi.

373c94a4d33f2961702e.jpg
990f6d9d2a06d0588917.jpg
Xin lỗi để đồ hơi bừa một chút

Do vẽ khá nhanh nên tranh cũng có phần hơi kỳ. Dù chưa từng học qua lớp vẽ nào nhưng cũng không đến nỗi tệ đúng chứ. Nếu có điểm gì không tốt hãy nói cho tớ biết nhé. Cũng giống như tiêu chí của hội "cùng nhau vẽ, cùng nhau tiến bộ".
 

Tham gia
19/4/20
Bài viết
18
Điểm cảm xúc
213
Điểm
28
uwu mình cũng đang vẽ tí hic thì thấy bạn vẽ khuôn mặt khá vuông và không đồng đều tỉ lệ. bạn nên thử kẻ khung nhìn khuôn mặt sẽ đẹp và đúng tỉ lệ hơn. vứi nại là chép tranh của người khác thì hok được kí tên nha, như vậy là không tôn trọng artist gốc. owo
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
6,381
Điểm cảm xúc
635
Điểm
113
Cảm giác mắt và chân mày xa quá
Phập tô mắt cho lung linh đi :love:
 
Top