Tuyết Dương
Điểm cảm xúc
2,184

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu Đang sở hữu

 • Vắng bóng nhóc hơi bị lâu , ghé thăm
  • Buồn
  Cảm xúc: Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Thầy quên con chưa? ;;-;;
  • Ngạc nhiên
  Cảm xúc: Musashi
  Musashi
  Musashi
  Ta mà quên được trò à ... Ta thức cả 1 đêm để làm chương Trái đất này là của chúng mình cho trò , đến quên ngủ khi ta đang thức :cautious: sau đó ta lại ngủ quên khi đang viết .. :whistle::whistle: Ta nhọc thân già thế này trò không hỏi han
  Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Hihi mai con sẽ đọc hết, thầy vất vả rùi a!
  • Thích
  Cảm xúc: Musashi
  周年快乐
  Zhōunián kuàilè
  Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Đam mẽo cũng thú zị mừ, yên tâm tui ăn tạp được hết, chỉ có điều vẫn cưng ngôn hơn xíu xìu xiu thoi à :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
  Mạnh913
  Mạnh913
  Nếu Dương ăn tạp thì Dương nên tìm đọc Thần Thoại Hy Lạp. Nơi được mệnh danh là đỉnh của chuỗi thức ăn. Món nào vị nào cũng có:1525:
  Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Dương ăn tạp ăn mặn cơ mà được cái lười, đêm đêm chỉ thích truyện tranh, còn truyện chữ, ngày đọc. :LOL::LOL:
  2 chương type của má đâu?
  Thính của Đụt

  [ Nghịch Thủy Hàn thức thứ 4 : Băng Thiên Tuyết Địa ]

  Một chiêu vừa dùng thức thứ 11 hơi thở của nước để dẫn động Thủy tính ở chung quanh, vừa không ngừng truyền hàn khí vào mũi kiếm để đóng băng tất cả những thứ chạm đến, tuy nhiên do thời gian đóng băng lớp bề mặt quá lâu và buộc Giyuu phải giữ chặt thanh kiếm không ngừng phát khí . Ấy vậy mà , Giyuu tính toán cho đã liền quên tính đến việc mình không biết bơi vào đó. Hay cho một cái thủy trụ , liền cả sức mạnh cũng là thủy mà không thông thạo việc bơi lội . Chỉ đứng yên nín thở có một phút đã dãy dụa , vì sắp hết hơi ..Nhưng ai mà ngờ cho nỗi, một pha cẩu lương cho toàn bộ mọi người trong thành đã diễn ra.

  Trong giờ phút chàng Đụt sắp chịu hết nổi làm đổ bể toàn bộ thì Một ánh sáng như bướm bay đến bên vai trái , Giyuu mở bùng hai mắt và Shinobu đã bơi lên phía trước mặt hôn thẳng trực tiếp vào miệng cho cậu ấy để truyền không khí sang cho cậu ta.


  ------------------------------------
  Cuối cùng , toàn bộ bề mặt trên băng đã đóng kín một lớp dày vừa phải 80 cm . Lúc này Giyuu mới buông thanh kiếm ra ôm lấy Shinobu . Tràn diện vài cái kém chút hàng đóng người đã bị hai người làm cho chết đuối . Nếu không nhờ Xà Trụ phản ứng kịp thời phá đi những khúc tre tích khí bị đóng băng hai đầu ở dưới chân , để cho bong bóng khí bay lên thì ... e rằng pha này từ cứu người thành hại ngừơi thì khổ.

  Hiện giờ ở bên dứơi lớp băng lạnh đang đóng , nhờ một pha phản ứng nhanh của xà trụ..một vùng hơi tầm 20 cm nằm giữa băng và nứơc đã được tạo ra. Thấy bọn họ cũng phụ một tay phá thêm một số cho đến khi vùng khí oxy được 50cm thì ngừng lại theo Giyuu ra hiệu.. Và khi bọn họ hít thở đã xong . Lượng nước còn lại chỉ cở 5 6 chục cm . Giyuu mới phát thêm một đợt khí tức cuối cùng chuyển hết chúng thành , một trận mưa tuyết trắng phủ xuống mọi người rồi chờ đợi khoảng khắc cuối cùng cạnh bên Shinobu . Và khi thời khắc đã đến..
  • Thả tim
  Cảm xúc: Tuyết Dương
  Musashi
  Musashi
  Con tin ta thì ích gì ! Ta vẫn còn yêu mến bộ hiện tại vậy nên mơ đi có thêm 1 bộ khác .. hahhaha .. MẶc dù bữa giờ ta cũng đã có ý tưởng làm bộ .. ( Mẹ ! Lỗi Chuyển Sinh , Ma Tôn Ta Trở Lại Thời Mẫu Giáo )
  Musashi
  Musashi
  Hoặc là làm bộ ( Mẹ ! Vợ Chưa Cưới Của Bần Đạo Bị Bắt Cóc ):LOL::LOL::LOL:
  Tuyết Dương
  Tuyết Dương
  Thầy tính 1 bộ ngôn điiii
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top